1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Dưỡng Nữ Thành Phi (PN) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 3
   Edit: tart_trứng
   Beta: Ishtar

   Bọn họ ở Thanh Châu mấy ngày, cái gì cũng chưa làm, mỗi ngày đều ra ngoài dọa phố xá, xem cảnh đẹp nổi tiếng, rồi lại về khách điếm nghỉ ngơi.

   An nhàn vài ngày, Mạn Duẫn đều quên mất mục đích tới Thanh Châu. Lúc này, đội nhân mã lại xuất .

   Đội ngũ mười mấy người, ăn mặc rất thống nhất, bên hông đem bội kiếm, lại nhàng, vừa thấy liền biết họ đều là người luyện võ. Người dẫn đầu là nam tử chừng hơn ba mươi, mắt to mày rậm, cánh tay thực thô. Cho dù bị tay áo che mắt, Mạn Duẫn cũng có thể thấy được cơ báp của .

   Mấy người Mạn Duẫn ngồi ăn cơm ở khách điếm, bởi vì lúc Tịch Mân Sầm vừa tới ra tay đả thương người, rất nhiều người cũng dám lại gần e ngại rủi ro. Nhưng tục ngữ , yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu. Cho dù Tịch Mân Sầm rất uy nghiêm, vẫn có nhiều nam tử nhịn được hướng qua bên này đánh giá.

   Mạn Duẫn lộ ra khuôn mặt nhắn, càng trưởng thành lại càng trở nên xinh đẹp. Giống như đóa hoa dần dần lộ ra nét kiều diễm của bản thân.

   Ngay khi đội ngũ đó bước vào, khách điếm vốn ồn ào lập tức trở nên im lặng.

   Bội kiếm của mỗi người họ đều khắc hai chữ “Bách Lý.” Hai chữ này, chính là đại biểu cho bá chủ ở Thanh Châu. Thiên Kiểm trang ở nơi này có phân lượng nặng nhất, mặc kệ là người môn phái nào, đều thể họ. Chỉ cần quyết định do Thiên Kiểm trang làm ra, ai dám phản đối.

   “Là người của Thiên Kiểm trang.” Trong khách điếm, biết là ai la lên, ánh mắt mọi người đều tụ tập về phía đội ngũ mới tới.

   Chỉ có ánh mắt đám người Mạn Duẫn vẫn chuyển, tiếp tục dùng bữa, giống như thấy đối phương tới.

   Đầu lĩnh đám người đó hướng bên này tới, hướng Tịch Mân Sầm ôm quyền : “Xin hỏi ngài là Cửu Vương gia? Trang chủ chúng ta nghe ngài tới Thanh Châu, cố ý phân phó hạ nhân đến thỉnh ngài tới Thiên Kiểm trang làm khách.”

   Tôn Chí rất cung kính, bởi vì đều là người võ lâm, bọn họ sử dụng phương thức của võ lâm, hướng đối phương biểu đạt ý tứ tôn trọng.

   Tịch Mân Sầm nhấm nuốt đồ ăn, ánh mắt chuyển tới bên người Tôn Chí: “Trang chủ các ngươi sao biết bổn vương đến Thanh Châu?”

   Đám người trong khách điếm đều đổ mồ hôi hột. Khó trách vừa ra tay liền đánh cho Trịnh Đông Dương đứng dậy nổi, ra là Cửu Vương gia của Phong Yến quốc. Chính là nam nhân vừa nghe khiến người ta sợ mất mật, nam nhân có võ công cao tuyệt.

   May mắn, bọn họ cũng chưa chọc giận đối phương, nếu mình chết như thế nào cũng biết.

   “Việc này… trang chủ chúng ta cũng là có người quen, biết được tin tức Cửu Vương gia đến Thanh Châu.” Kì thực, Tôn Chí ở trong lòng thở dài, lão nhân gia ngươi đến Thanh Châu, mỗi ngày đều ở bên ngoài mua đống lớn đồ, phải là khiến người khác chú ý sao? Hơn nữa, vừa tới đánh Trịnh Đông Dương thê thảm, dư luận ở đây đều xôn xao cả, truyền khắp thành. Như vậy trang chủ nhà ta còn có thể biết sao?

   Nếu Cửu Vương gia tới Thanh Châu, với cương vị nhất kiếm Thiên Trang ở Thanh Châu, tự nhiên cũng là người làm chủ mời khách, nếu khiến người ta chê cười.

   Mạn Duẫn cuối cùng cũng biết tại sao tới nhiều ngày, phụ vương cũng hành động gì, chỉ mang bọn họ khắp nơi ngao du. Nguyên lai là chờ đối phương tới cửa tìm trước. Như vậy, cho dù bọn họ có vào Thiên Kiểm trang, cũng đường đột chút nào.

   Tề Hồng kích động đứng lên, hướng Tôn Chí cười, : “ hổ là trang chủ Thiên Kiểm trang, nếu ngài ấy nhiệt tình muốn chiêu đãi chúng ta như vậy, từ chối là bất kính đó… Cứ vậy , Cửu Vương gia?”

   Chu Dương đối với biểu tình của Tề Hồng chỉ cười nhạt. “Ta thấy là ngươi muốn , mỗi ngày đều nhắc tới võ công của Bách Lý trang chủ cao siêu cỡ nào, lại kiệt suất thế nào. Nếu biết ngươi là nam nhân, ta đều nghĩ ngươi lại háo sắc.”

   Chu Dương vừa , khách điếm đều cười vang.

   Tề Hồng nhịn xuống, thầm chà xát hai tay, thấp giọng bên tai Chu Dương : “Vài ngày đánh nhau, da ngươi lại ngứa phải ?”

   Chu Dương hừ tiếng, thèm để ý: “Đúng thế nào? Ngươi có thể đánh thắng ta sao?”

   Lần này là , bởi vì võ công hai người tương đương nhau, rất khó phân thắng bại.

   Mạn Duẫn ho khan hai tiếng, trước mặt nhiều người như vậy cũng nháo, sợ mất mặt sao?

   “Phụ vương, chúng ta có Thiên Kiểm trang ?” Mạn Duẫn ăn no, cầm khăn lau miệng.

   ”. Đây chính là mục đích của , đương nhiên phải .

   Chu Dương tìm chưởng quầy trả phòng, sau đó đem hành lý ra, chia cho Tề Hồng mang cùng.

   theo Tôn Chí, đám người Mạn Duẫn tiến vào đại môn Thiên Kiểm trang. Bên ngoài đại môn có vẻ to, chỉ biết bên trong xa hoa như thế nào.

   “Trang chủ chờ ở đại sảnh.” Tôn Chí bên dẫn đường, bên chút việc của trang chủ.

   Hai bên vườn hoa nở đầy hoa đỏ tươi, đóa lại đóa, ướt át kiềm diễm, thập phần xinh đẹp. Vừa mới tiến vào Thiên Kiểm trang, Mạn Duẫn liền thấy mấy chục người luyện võ, tay cầm kiếm, mỗi chiêu thức đều giống nhau.

   Tôn Chí thấy Mạn Duẫn nhìn chằm chằm bên kia, giải thích: “Đây đều là người Thiên Kiểm trang vừa tuyển vào, mấy ngày nay học cách thức luyện kiếm.”

   Thiên Kiểm trang nhờ kiếm mà nổi tiếng, nếu phái nào sử dụng kiếm có thể phát huy uy lực lớn nhất, đó chính là Thiên Kiểm trang. Đó cũng là nguyên nhân Thiên Kiểm trang có thể đứng đầu võ lâm.

   Vào phòng, Tôn Chí hướng nam tử ghế cúi đầu: “Trang chủ, Cửu Vương gia tới.”

   Nam tử tay bưng tách trà, nghe vậy, ngẩng đầu, đầu tiên liếc mắt nhìn Tịch Mân Sầm cái. Cả người Tịch Mân Sầm phát ra khí thế, khiến người ta thể xem . thầm than, hổ danh Cửu Vương gia, khí độ bất phàm.

   Ánh mắt nam tử chuyển qua người phía sau , gợi lên chút tươi cười nghiền ngẫm: “ nghĩ tới có thể gặp lại ngươi, tiểu quận chúa?”

   Có thể ở cùng chỗ với Cửu Vương gia, hơn nữa bộ dáng lại xinh đẹp như vậy, phải tiểu quận chúa oanh động kinh thành, còn có thể là ai?

   Mạn Duẫn liếc mắt cái liền nhận ra đối phương: “Là ngươi…”

   Trận đấu tuyển mỹ nhân, là công tử áo lam.

   “Ngươi còn nhớ ?” Bách Lý Vân Dịch tươi cười, xuất hồ ý liêu* .

   *xuất hồ ý liêu: thành ngữ TQ, có nghĩa là bất ngờ

   Mạn Duẫn cười , tiến lên phía trước hai bước: “Bách Lý trang chủ là trung nhân long phượng, muốn quên cũng dễ.”

   Người này để lại cho Mạn Duẫn ấn tượng sâu sắc, cho dù là ngôn hành hay vẻ bề ngoài.

   Bách Lý Vân Dịch xấp xỉ hai lăm, đôi mắt lóng lánh tinh quang. Tuy vậy, lại cho cảm giác giống phụ vương. Phụ vương là loại người băng lãnh lại bá đạo, mà Bách Lý Vân Dịch lại giống như mây trời, có cao ngạo của bản thân, cũng có thân thiết.

   “Quả nhiên, hữu duyên có thể gặp lại. Tiểu quận chúa, biệt lai vô dạng*.” Bách Lý Vân Dịch buông chén trà tay, mời Cửu Vương gia và tiểu quận chúa ngồi.”

   *biệt lai vô dạng: lâu rồi gặp, long time no see

   Vì tới làm khách, Tịch Mân Sầm và Mạn Duẫn cũng thập phần biết lễ.

   “Xin hỏi, Cửu Vương gia lần này tới Thanh Châu là vì việc gì? Mấy ngày trước nghe Cửu Vương gia ở Tê Thành xử vụ án tử”. Ngụ ý, người giống như ở Tê Thành du ngoạn, kì thực là điều tra vụ muối tư. Mà lần này đến Thanh Châu, chắc phải chỉ để chơi đùa thôi chứ?

   Mạn Duẫn nhíu mày, Bách Lý Vân Dịch này tuổi còn trẻ có thể ngồi ngôi vị trang chủ, quả nhiên là người có thủ đoạn.

   Ánh mắt kia nhìn như hiền hòa, kì thực vô cùng độc ác, nhìn việc cũng đặc biết kĩ càng.

   “Chẳng lẽ bổn vương đến nơi nào, nơi đó nhất định phải có án tử sao? Như vậy còn gì là cuộc sống, chẳng phải rất thú vị sao?” Tịch Mân Sầm cũng là cao thủ giao tiếp, chỉ với câu của đối phương nghĩ muốn tìm hiểu thăm dò, tuyệt đối có khả năng.

   Hai người đều là người thông minh, đối phương cố ý che giấu, sao lại nhìn thấy?

   Tề Hồng là người võ lâm, thấy Bách Lý Vân Dịch trong truyền thuyết, hai mắt ứa ra tinh quang. Sớm nghe vị Thiên Kiểm trang trang chủ này còn rất trẻ, tuổi tác so với cũng sai biệt lắm. Lúc này tận mắt thấy, lại có chút cảm giác tự ti. Nhìn , người ta là người đứng đầu trang, trong khi chính mình vẫn chỉ là có chút võ công tầm thường hái hoa tặc.

   Tuy rằng theo hầu Cửu Vương gia, nhưng so với võ công hay thân phận của Bách Lý Vân Dịch, vẫn là rất thấp.

   Người có vận mệnh của mình, trời sinh giống nhau.

   “Nếu là du ngoạn, xin hỏi Cửu Vương gia tính khi nào trở về? Thắng cảnh ở Thanh Châu cũng nhiều lắm, Cửu Vương gia dạo mấy ngày, chắc cũng hết rồi.”

   Ý của Bách Lý Vân Dịch là muốn đuổi người, ai cũng nghe ra được.

   Cái gọi là núi chứa hai hổ, Thanh Châu là do Bách Lý Vân Dịch làm gia chủ. Nay Cửu Vương gia ở triều đình tới, làm có loại dự cảm, tương lai phát sinh việc gì đó. Khiến nhất định phải phòng bị Cửu Vương gia. Cửu Vương gia là nam nhân cường đại, lại ngây ngốc ở địa bàn của mình, vạn nhất xảy ra chuyện gì, đến lúc đó phải làm sao.

   Thiên Kiểm trang cắm rễ ở Thanh Châu cả trăm năm, địa vị hiển nhiên thể bị lung lay sớm chiều. Nhưng chưa xảy ra, có nghĩa thể xảy ra.

   “Bách Lý trang chủ, ngài chẳng lẽ mời chúng ta đến đây chính là muốn đuổi người sao?” Chu Dương thẳng, nghe ra ý tứ trong lời của Bách Lý Vân Dịch, cũng cho người ta sắc mặt hòa nhã.

   Ai dám cấp Cửu Vương gia vài phần mặt mũi. Bọn họ thỉnh người qua Thiên Kiểm trang làm khách, sau đó lại đòi đuổi người.

   Chu Dương chưa từng chịu qua loại cảm giác này, tự nhiên vì Vương gia nổi giận.

   “Chu Dương, ngươi ít lại. Bách Lý trang chủ sao có thể đuổi chúng ta nha? Đừng lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử.” Mạn Duẫn tựa tiếu phi tiếu .

   Lời của nàng tuy là hướng về Bách Lý Vân Dịch. Nhưng nếu suy xét kĩ, phát , Mạn Duẫn tâng bốc Bách Lý Vân Dịch, khiến lâm vào tình cảm nửa vời. Nếu Bách Lý Vân Dịch còn muốn đuổi họ, chính là mang dạ tiểu nhân. Cho nên chỉ có thể có lựa chọn, đó là lưu bọn họ lại.

   Bách Lý Vân Dịch giận cười, vỗ tay ba ba: “ hổ danh là tiểu quận chúa, lời này khiến người ta còn đường khác. Bất quá ta cũng xin trước, Cửu Vương gia muốn làm gì ở Thanh Châu, ta cũng ngăn cản. Nhưng nếu động tới lợi ích của Thiên Kiểm trang, đừng trách ta trở mặt vô tình. Các ngươi cũng biết, Thiên Kiểm trang gầy dựng cả trăm năm, căn cơ cực ổn. Nếu cùng chúng ta trở mặt, cũng biết ai có lợi thế”.

   Chỉ cần ở Thanh Châu, cần sợ ai.

   Cái gọi là cường long nan áp địa đầu xà*, Bách Lý Vân Dịch quản lý Thiên Kiểm trang nhiều năm, căn bản cần úy kị triều đình.

   *rồng có mạnh cũng khó thắng được rắn, ý trong câu này là Thiên Kiểm trang có lợi thế sân nhà

  2. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   oé oé, trước cơn bão đây mà
   Bé Bi thích bài này.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Thanks nàng
   xưa nay luôn có câu hùng khó qua ải mỹ nhân, biết câu này có đúng với Vân Dịch???

  4. janenguyen

   janenguyen Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   151
   2 chị này tính tình cố chấp giống nhau quá !:yoyo32: chỉ có bạn Chu Dương này vừa dễ thương vừa tranh thủ lợi lộc đáng !:yoyo48:
   dungcubitart_trung thích bài này.

  5. janenguyen

   janenguyen Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   151
   Vân Dịch này biết có bị hạ gục dưới tay Mạn Duẫn đây!:yoyo51: thank nàng!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :