1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Dưỡng Nữ Thành Phi (PN) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 4
   Edit: tart_trứng
   Beta: Ishtar
   Lúc nên tiến tiến, nên lùi lùi. Những lời Bách Lý Vân Dịch ra vô cùng chuẩn xác, tổn hại đến mặt mũi của Cửu Vương gia, cũng khiến bản thân uất ức.

   Khó trách lời đồn giang hồ về , đều là trọng tình trọng nghĩa. Nhìn xem, khí độ đó, trí tuệ đó, mấy ai có thể có được chứ?

   “Bách Lý trang chủ sao lại như vậy, ngươi cùng ta thù oán, bổn vương sao có thể làm tổn hại lợi ích của ngươi?” Tịch Mân Sầm hỏi lại câu, cũng đưa ra đáp án chính xác.

   Huống hồ bọn họ tính làm hại gì tới lợi ích của Thiên Kiểm trang, chỉ muốn lấy thứ trong này ra mà thôi.

   Bách Lý Vân Dịch thưởng thức chiếc nhẫn bạch ngọc đeo ngón cái, vẻ mặt hơi dịu : “Như thế tốt nhất, Thiên Kiểm trang cũng muốn thành kẻ địch với Cửu Vương gia. Có thể chung sống hòa bình, đối với ai cũng đều tốt.”

   Chu Dương muốn nổi nóng, mặc dù người kia là trang chủ Thiên Kiểm trang, nhưng ra câu này, có chút hảo cảm nào.

   “Khách điếm bên ngoài sao có thể chu đáo bằng Thiên Kiểm trang. Cửu Vương gia đường xa tới đây, bằng tới Thiên Kiểm trang nghỉ ngơi ? Thêm nữa hai ta đều là người học võ, ta nghe võ công Cửu Vương gia thiên hạ đệ nhất, những người từng đối chiến với ngài ai có thể sống sót.”

   Bách Lý Vân Dịch cũng là kỳ tài học võ, tự nhiên đối với võ công cực kỳ cuồng nhiệt. Nghe là phần tử hiếu chiến, chỉ cần giang hồ có người nổi danh, liền tránh khỏi hồi ác chiến. Tựa như tháng trước, nghe có “Yến Tử phi tiễn” ở Dậu Huyện nổi tiếng, liền cố ý chạy tới, cứng rắn muốn người khác đánh nhau với phen.

   Dậu Huyện nằm đường qua Tê Thành, cho nên đêm đó mới ở đài đấu mỹ nhân gặp được Mạn Duẫn.

   “Bổn vương xác cũng có ý muốn ở lại đây, bất quá đánh nhau làm tổn thương hòa khí, liền miễn ”. Tịch Mân Sầm biết tâm địa của Bách Lý Vân Dịch, muốn thử . Vừa tới liền cùng đánh nhau, đây phải kết quả Tịch Mân Sầm muốn.

   Quả nhiên, cuồng nhiệt trong mắt Bách Lý Vân Dịch rút dần, bất quá cũng đánh mất ý niệm này trong đầu. Kiểu gì cũng có ngày, làm cho Cửu Vương gia cam tâm tình nguyện cùng đánh trận.

   “Tôn Chí, mang Cửu Vương gia tới khách phòng trước , thuận tiện dẫn mọi người tham quan xung quanh Thiên Kiểm trang làm quen hoàn cảnh” Bách Lý Vân Dịch sờ cằm, bày ra bộ dáng mệt mỏi. Nhưng ánh mắt lại lóng lánh lóe sáng, biết lại suy nghĩ cái gì.

   Tịch Mân Sầm vốn là người ít , cùng người lần đầu gặp mặt càng có chuyện gì để . Liền nghe theo an bài của Bách Lý Vân Dịch, theo Tôn Chí tới phòng khách.

   Ở Thiên Kiểm trang vòng vo vài vòng, bọn họ vào khách phòng, sau khi Tôn Chí rời , Chu Dương nhịn được mắng: “Bách Lý Vân Dịch rất coi ai ra gì, bày ra bộ dáng Thiên Vương lão tử cho ai xem? Luận thân phận, luận võ công, Cửu Vương gia cũng thua kém .”

   Trong mắt Chu Dương, Vương gia nhà cái gì cũng đều hoàn hảo.

   Tề Hồng từng lăn lộn giang hồ, đối với Bách Lý Vân Dịch lại sùng bái, đương nhiên bất bình giống Chu Dương.

   “Ngươi biết cái gì! Có thể làm Bách Lý trang chủ, đương nhiên có thể ngồi cùng bàn với Vương gia. Huống gì võ công Bách Lý trang chủ độc bá võ lâm, người ta tâm cao khí ngạo làm sao? Có bản lĩnh, ngươi cũng đem võ công ra so coi”.

   Hai người, ai cũng có đạo lý của mình.

   Phụ vương là người cao ngạo, cũng là vì quyền lực và võ công của . Nếu có tất cả những thứ này, cũng chỉ là người thường, sao có thể đem hai chữ “Kiêu ngạo” gắn lên người.

   Lúc Bách Lý Vân Dịch chuyện, tuy rằng sắc bén, lại chỉ suy nghĩ cho Thiên Kiểm trang. Nhưng cũng nhìn ra được là người trọng tình ngĩa, về phần “kiêu ngạo”, người như vậy, chẳng lẽ đáng giá kiêu ngạo sao?

   Bên này thảo luận về Bách Lý Vân Dịch, đồng dạng, ở bên kia cũng tới Cửu Vương gia.

   Tôn Chí sau khi trở về, liền bẩm báo với Bách Lý Vân Dịch, : “Trang chủ, Cửu Vương gia tới khách phòng.”

   “Có nhìn ra cái gì ?” Ánh mắt Bách Lý Vân Dịch chuyển tới người Tôn Chí.

   Tôn Chí chính là trợ thủ đắc lực của Bách Lý Vân Dịch, nhìn ra được trang chủ đối với vị Cửu Vương gia mới tới có chút coi trọng. Nhưng quan sát lâu như vậy, theo lời và hành động của Cửu Vương gia cũng lộ ra chút khả nghi nào. Chỉ có thể lắc đầu : “ nhìn ra.”

   Bách Lý Vân Dịch thở dài hơi: “ rốt cuộc vì cái gì mà tới đây? Có cái gì đáng giá khiến lặn lội đường xa như vậy.”

   hiểu được, nam nhân kia mặc dù ở lại Thiên Kiểm trang, bọn họ vẫn đoán ra muốn cái gì. Vẫn là im lặng xem xét thôi, chỉ cần ở trong Thiên Kiểm trang, bọn họ có thể dễ dàng giám thị. Nếu có động tác gì, bọn họ cũng biết đầu tiên. Chỉ cần tổn hại đến lợi ích của Thiên Kiểm trang, Bách Lý Vân Dịch đều phải chế trụ.

   “Thông báo đầu bếp chuẩn bị đồ ăn cho tốt, buổi tối ta muốn cùng Cửu Vương gia dùng cơm.” Bách Lý Vân Dịch phân phó .

   Tôn Chí lập tức rời khỏi đại sảnh, bên ngoài chuẩn bị.

   Buổi tối rất nhanh kéo tới, Bách Lý Vân Dịch và Tịch Mân Sầm ngồi chung bàn.

   Bách Lý Vân Dịch so với lần chuyện trước lần này tương đối hài hòa, có lễ tiết khi chuyện cùng Tịch Mân Sầm. Nội dung đàm đạo hôm đó, cơ hồ xoay quanh võ học. Mạn Duẫn am hiểu phương diện này, ngồi bên, nghe cũng hiểu được bao nhiêu.

   Ngược lại đôi mắt Tề Hồng và Chu Dương tỏa sáng, phàm là những gì hai người kia đều bỏ qua chữ ghi tạc trong đầu.

   Nghe bọn họ đàm luận võ học, lợi ích thu lại . Vừa nghe xong hồi, Tề Hồng hình như ngẫm ra cái gì, tay sau lưng ngừng khua loạn.

   Bách Lý Vân Dịch cũng là nam nhân phi thường có mị lực, buôn bán bên ngoài tuy xuất chúng như Tịch Mân Sầm, cũng có khí phách mạnh mẽ như Cửu Vương gia; nhưng về phần tuấn phi phàm của , cũng mê đảo biết bao nhiêu tâm hồn thiếu nữ rồi. Miệng thường gợi lên chút mỉm cười thản nhiên, nhìn qua rất thân thiết.

   Hơn nữa khí chất người phải là người tục tằng, nếu biết trước thân phận của , Mạn Duẫn còn tưởng là công tử của nhà giàu có nào đó.

   “Cửu Vương gia đối với võ học quả nhiên thâm cao. Hôm nay được cùng Cửu Vương gia chuyện lần, ta cũng nghĩ ra ít chiêu thức. bằng lần khác, chúng ta lại cùng nhau tỉ thí?” Bách Lý Vân Dịch vẫn muốn so chiêu với Tịch Mân Sầm, đặc biệt là mới vừa tham khảo xong, cả người nhiệt huyết sôi trào, hận thể thư giãn gân cốt ngay lập tức.

   Tịch Mân Sầm lộ ra biểu tình gì, nhưng lấy tình tình của tuyệt đối đáp ứng.

   “Bách Lý trang chủ, cũng muộn rồi, bổn vương có chút mệt mỏi, chuyện sau để sau này rồi tính”.

   Câu trả lời của phụ vương, giống y như Mạn Duẫn tưởng tượng.

   Bách Lý Vân Dịch càng muốn tỉ thí cùng phụ vương, phụ vương càng đáp ứng.

   chính là người như vậy, có đủ nhẫn nại để chờ đợi, cho tới khi người khác còn chút kiên nhẫn nào, vẫn mang vẻ mặt vân đạm khinh phong như trước.

   Bách Lý Vân Dịch cũng là người hiểu lễ tiết, Cửu Vương gia muốn đánh nhau với , chẳng lẽ còn có thể bức bách sao? Ngẫm lại liền biết thể, nam nhân này ăn mềm ăn cứng, dám bức bách , Thiên Kiểm trang chắc chắn tự rước lấy phiền phức.

   “Ta cũng ép buộc nữa, Cửu Vương gia mệt mỏi, xin mời về nghỉ ngơi.” Bách Lý Vân Dịch cảm thấy mất hứng, nhíu nhíu lông mày.

   Thiên Kiểm trang có rất nhiều phòng, cho nên bọn họ chia ra mỗi người gian.

   Bầu trời đêm tràn ngập ánh sao, chớp tắt rồi lại chớp tắt, thập phần chói mắt.

   Đêm dài an tĩnh, Tịch Mân Sầm theo thường lệ tới phòng Mạn Duẫn, cùng nàng ngủ. Thoát xiêm y, và Mạn Duẫn nằm cùng giường.

   Nơi này thể so với khách điếm, Mạn Duẫn lo lắng hỏi: “Phụ vương, Thiên Kiểm trang cao thủ rất nhiều, mấy ngày này người đừng ở trong phòng con, miễn cho bị người nhìn ra sơ hở.”

   Bọn họ là quan hệ cha và con , bị người khác phát ngủ cùng rất khó giải thích ràng. Mạn Duẫn trưởng thành, nam nữ vốn nên có khoảng cách.

   Mặt Tịch Mân Sầm lạnh , hài lòng với việc cùng Mạn Duẫn tách ra ngủ: “Biết thế nào?”

   “Tóm lại… tốt.” Thanh Mạn Duẫn yếu vài phần.

   Nàng biết phụ vương cũng để ý lời ra tiếng vào. Nhưng họ đều là người của hoàng thất, nếu truyền ra tin cha và con loạn luân, đối với hoàng thất là đả kích rất lớn. Thiên Kiểm trang nhiều người phức tạp, võ công lại cao cường, vạn nhất bị phát

   “Đừng để ý nhiều như vậy, giấy gói được lửa, dù sao cũng ngày con trở thành nữ chủ nhân của Sầm vương phủ. Tâm tư của bổn vương, con lại sao? Cho dù thế nào, vị trí này cũng mãi lưu lại cho con.” ràng là lời ngon tiếng ngọt, đến miệng Tịch Mân Sầm, lại là lời lẽ lạnh như băng.

   Cho dù như vậy, vẫn khiến Mạn Duẫn vô cùng cao hứng.

   Trong lòng phụ vương có vị trí của nàng, như vậy là đủ rồi? Cái gì mà vị trí vương phi chứ, nàng mới cần.

   “Phụ vương, nhắm mắt lại ngủ.” Bị Tịch Mân Sầm làm cho ngượng ngùng, Mạn Duẫn khẽ xoa mắt , làm cho nhắm mắt lại ngủ.

   Ai ngờ Tịch Mân Sầm lại cười ra tiếng: “Duẫn nhi, con cho rằng phụ vương còn ngủ được sao?”

   đợi Mạn Duẫn phản ứng kịp, vị trí của nàng thay đổi, Tịch Mân Sầm lật thân mình, đặt nàng ở .

   “Đêm còn dài, bằng làm chút việc giết thời gian.” Môi Tịch Mân Sầm che phủ lên môi Mạn Duẫn, nhàng phát họa khéo miệng nàng.

   “Phụ vương…” Miệng bị ngăn chặn, Mạn Duẫn phát ra chuỗi thanh ngô ngô. “Ban đêm vốn chính là dùng để ngủ…” Người làm chuyện đó, phải là để giết thời gian, mà là hao phí thời gian đó.

   Mạn Duẫn xong câu hoàn chỉnh, vạt áo người bị cởi ra. Làn da trắng nõn nà bại lộ trong khí.

   Ván giường rung động nhè , trong đêm thanh vắng, thanh thập phần vang dội. May mà phòng này cách tốt, nếu để thanh truyền ra, còn biết người ta nghĩ thế nào.

   Cũng may nữa là phụ vương biết đây phải địa bàn của mình, ép buộc Mạn Duẫn lâu liền bỏ qua cho nàng.

   Hai ngày kế tiếp, bọn họ đều vô cùng bình thản, có việc gì phát sinh.

   Tịch Mân Sầm có việc muốn làm, cho nên mỗi buổi chiều đều ra khỏi Thiên Kiểm trang.

   Mạn Duẫn nhàn chán, liền nhìn đám người Thiên Kiểm trang luyện kiếm. Lúc bọn họ luyện tập, động tác khá chậm, chiêu thức cũng nhiều. Nhưng càng lúc, động tác càng trở nên nhanh hơn, phương hướng cũng có chút lệnh lạc.

   “Ngươi như vậy đúng, nâng tay lên chút, buổi trưa chưa ăn cơm sao?” Người phụ trách dạy đám đệ tử hướng người nọ hét to.

   Thanh của lớn, cho dù Mạn Duẫn đứng xa cũng có thể cảm giác được lỗ tai rung lên trận.

   “Cảm thấy thú vị sao?” Thanh trong trẻo từ phía sau Mạn Duẫn truyền tới.

   Nàng vừa quay đầu lại thấy người tới, là trang chủ Thiên Kiểm trang - Bách Lý Vân Dịch.
   Last edited: 19/10/14
   dungcubi, tramanh894, quỳnhpinky16 others thích bài này.

  2. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Hic hic, cuối cùng cũng có chương mới. :062::062: ta đợi ẻm lâu a :uong2: cuối cùng cũng có thể an tâm khép lại cuối tuần :04(1): Thanks các nàng a :yoyo45:
   janenguyen, tart_trungIshtar thích bài này.

  3. tart_trung

   tart_trung Well-Known Member Staff Member Editor

   Bài viết:
   1,117
   Được thích:
   11,974
   @Ishtar : có chỗ ghi là Thích Dao ấy, nàng sửa lại là Tề Hồng nhé, chắc do mình type lộn.
   quỳnhpinky, janenguyenIshtar thích bài này.

  4. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   Vương Gia về mà thấy cảnh này chắc ghen lồng lộn luôn mất :yoyo60:
   janenguyenIshtar thích bài này.

  5. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   Bách Lý Vân Dịch này cũng ko tầm thường nha
   ChrisIshtar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :