1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Dưỡng Nữ Thành Phi (PN) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 5
   Edit: tart_trứng
   Beta: Ishtar

   Bách Lý Vân Dịch ăn mặc thoải mái, làm cho người ta cảm thấy rất tiêu sái, lại kiềm chế được mà nảy sinh cảnh giác. Là võ lâm cao thủ, lúc Bách Lý Vân Dịch dường phát ra chút thanh nào. Ngay cả hơi thở của cũng che giấu rất khá, khiến người ta cảm nhận được tồn tại của .

   có.” Mạn Duẫn vòng vo, đem ý tưởng trong tâm thẳng ra.

   Nghe người khác thưởng thức kiếm của Thiên Kiểm trang thấy thú vị, theo lý thuyết thông thường, hẳn là nên tức giận. Nhưng phải, Bách Lý Vân Dịch cũng gật đầu tán thưởng: “Kỳ ý tưởng của ta cũng giống tiểu quận chúa”.

   Mạn Duẫn ngược lại cảm thấy hứng thú, người đứng đầu trang lại võ công nhà mình thú vị, thiên hạ cũng chưa thấy ai như vậy.

   Bách Lý Vân Dịch tới bậc thang Mạn Duẫn ngồi, chút để ý, phất vạt áo, ngồi xuống bên cạnh Mạn Duẫn cách nàng thước.

   chỉ vào hai người giơ kiếm luyện tập: “Quận chúa xem, chiêu thức của bọn họ, bảo thủ chịu thay đổi. Người khác bảo cái gì liền làm theo cái đó. Như vậy chiêu thức bị hạn chế rất lớn, căn bản gian tiến bộ. Đừng nhìn danh tiếng của Thiên Kiểm trang mà coi trọng, ta quả nên chỉnh đốn nơi này chút.”

   “Vậy trang chủ vì sao chỉnh đốn lại?” Bách Lý Vân Dịch là trang chủ, nơi này phải do quyết định toàn bộ sao?

   Bách Lý Vân Dịch cười : “Ta tuy là trang chủ, nhưng cũng có những việc thân bất do kỷ. Giống như việc tuyển người cho Thiên Kiểm trang, đều phải trải qua huấn luyện, sau khi chính thức thông qua mới có thể chân chính gia nhập Thiên Kiểm trang. Thiên Kiểm trang phải sơn trang bình thường, phải a miêu a cẩu nào đó cũng có thể vào. Có lẽ những chiêu thức này cũng khó, nhưng mỗi ngày đều luyện tập thành ra quen tay hay việc.”

   Nghe đến đó, Mạn Duẫn đoán ra ý Bách Lý Vân Dịch muốn truyền đạt. Nếu chỉ theo giáo khoa học tập ra khó, khó chính là ý nghĩ của bản thân. Học tập được tốt, nhưng nan giải là sau đó sao. Muốn học được cái này, sau đó suy nghĩ diễn giải ra thành cái khác rất khó khăn. Giống như lão sư thường xuyên , học suy ra ba, mới là phương pháp học tốt nhất.

   Những người này chỉ học mà vận dụng cho chính mình, như vậy cả đời đều thể có thành tựu lớn được.

   “Trang chủ là muốn với bản quận chúa, những người ở đây, ai có thể sau khi học xong những chiêu thức này, nghĩ ra bộ kiếm pháp khác, liền có thể gia nhập Thiên Kiểm trang?” Mạn Duẫn hơi suy nghĩ lát, suy ra ý tứ của Bách Lý Vân Dịch.

   Bách Lý Vân Dịch vỗ tay hai cái tán thưởng: “Tiểu quận chúa quả nhiên thông minh, nghĩ chút liền thấu đáo.”

   “Nhưng như vậy cũng quá khó , bản quận chúa nhìn hồi rồi, cũng thể nghĩ ra bộ kiếm pháp khác.” Như vậy quá khó khăn, đối với người mới học sơ qua ải lớn.

   “Đây chỉ là khảo đề thứ nhất, muốn gia nhập Thiên Kiểm trang, phải chuyện dễ dàng như vậy. Nếu cả cửa thứ nhất cũng qua được, vậy nên sớm trở về thôi.” Bách Lý Vân Dịch nhíu mày, dường như ủng hộ suy nghĩ của Mạn Duẫn.

   Linh quang trong đầu chợt lóe rồi biến mất, Mạn Duẫn đột nhiên gợi lên khóe môi: “Chỉ là… Muốn thông qua lần khảo nghiệm này, cũng phải việc khó. Ngươi mỗi người đều có thể học được những chiêu trong bộ kiếm pháp này, như vậy…. Những người thông qua đều phải nghĩ ra bộ kiếm pháp khác. Có lẽ cần chính mình cố gắng nghĩ ra, chỉ cần tiêu tiền mua là có thể có được đáp án rồi. Cách như vậy, đơn giản hơn nhiều.”

   Ý tưởng đầu tiên của Mạn Duẫn cũng làm Bách Lý Vân Dịch quá nghi hoặc. Nhưng nàng ra những lời này khiến Bách Lý Vân Dịch nhìn nàng với ánh mắt khác. hổ là đứa của Cửu Vương gia, là thông minh tuyệt đỉnh. Chỉ mấy ngày mà đoán ra được cơ mật của Thiên Kiểm trang.

   “Tiểu quận chúa đúng rồi, đây chính là tệ nạn ở Thiên Kiểm trang. Rất nhiều người muốn gia nhập sơn trang, đều hỏi thăm cửa thứ nhất. Mà đáp án của cửa này, chỉ cần tốn chút bạc, căn bản có vấn đề gì. Cho nên ta mới cần phải chỉnh đốn.” Đáp án bị tiết lộ ra ngoài, như vậy còn gọi là khảo nghiệm sao?

   Đáp án, đương nhiên tính.

   Gần đây Bách Lý Vân Dịch cũng ưu phiền chuyện này, người tuyển vào trong trang đều dùng phương thức này. Nếu bỏ qua cửa đầu tiên, đám người bế quan kia cũng chạy tới, tôn trọng tổ tiên. Làm đau đầu nhất là, mọi việc đều tiến bộ, mà đám lão già kia vẫn cứ tuân thủ quy tắc cũ rích đó, như vậy Thiên Kiểm trang sao có thể phát triển được đây?

   “Xem ra ngươi làm trang chủ, cũng phải quá tự do.” Mạn Duẫn cảm thán , vốn tưởng rằng giang hồ là chỗ tự do nhất, lại ngờ nó cũng có những mặt giống như hoàng cung.

   Bách Lý Vân Dịch cười cười, cũng vô cùng bất đắc dĩ. “Việc này có biện pháp! Người sống trong đời, khó tránh khỏi có nhiều việc theo ý mình.”

   Hai ngươi tiếp tục chuyện hồi, Mạn Duẫn phát Bách Lý Vân Dịch là người rất nhiều. giống như phụ vương, mỗi ngày đều lạnh như băng, vô cùng nghiêm nghị, cũng rất ít chuyện. Cùng Bách Lý Vân Dịch tám chuyện, Mạn Duẫn cảm thấy rất thú vị, đừng nhìn là người cao ngạo, nhưng ra cũng là người vô cùng hài hước.

   Trong mắt , trắng đen phân biệt vô cùng ràng. chạm đến điểm mấu chốt của , đó là bằng hữu. Ngược lại, nếu tổn thương người hoặc vật coi trọng, vậy chính là ngừng đuổi giết.

   trời sinh thể tự kiềm chế, mỗi tiếng việc làm đều lộ ra ngay thẳng của người trong võ lâm.

   “Đừng dùng ánh mắt này đánh giá ta, kỳ ngài và ta cũng có nhiều điểm giống nhau.” Bách Lý Vân Dịch đoán được suy nghĩ trong lòng Mạn Duẫn, đường đột ra những lời này, liền hướng Mạn Duẫn chắp tay. Đây là tư thế khiêm nhường, người trong võ lâm hay sử dụng cách thức này.

   Mạn Duẫn nhíu mày, thần sắc đổi, hỏi: “Vì sao ngươi cảm thấy như vậy? Ta chỉ là tiểu nương chói gà chặt mà thôi.”

   Giống như nghe ra chê cười, Bách Lý Vân Dịch cười ra tiếng. “Ngài cho rằng ta tin sao? Cho dù ngài che giấu thế nào, cũng trốn được hai mắt ta đâu. Ngài từng học võ công, cho dù quá lợi hại, nhưng cũng học được vài năm”.

   xấu hổ vì bị đoán trúng, sắc mặt Mạn Duẫn vẫn như trước. “Ta ở Nam Trụ Quốc đến tám năm, trong tám năm đó học mỗi thứ ít, có điều cũng nhiều lắm…”

   Khi đó bị Sử Minh Phi hạn chế tự do, cho nên nàng mới nghĩ tới việc học võ công, muốn dùng sức lực của mình mà trốn ra khỏi cung. Sử Minh Phi lại phái nhiều đại nội cao thủ giám sát hành động của nàng, cuối cùng nàng cũng trốn được.

   “Ta nghe qua, năm đó Cửu Vương gia vừa trở lại Phong Yến quốc, nháo trận lớn, làm mọi người đều có ấn tượng sâu sắc”. Bách Lý Vân Dịch phối hợp gật đầu, cố ý nhai nhai lại quả vải.

   Việc liên quan tới Tịch Mân Sầm, Mạn Duẫn rất ít khi được nghe tới, nàng liền quay sang, mặt đối mặt với Bách Lý Vân Dịch hỏi: “ xảy ra chuyện gì?”

   Bách Lý Vân Dịch cố tỏ vẻ kinh ngạc, khóe mắt hướng về phía trước nhếch lên: “Quận chúa biết sao?”

   “Biết còn cần hỏi ngươi sao?” Mạn Duẫn trả lại cho cái liếc mắt xem thường, cùng đối diện, khí thế tuyệt đối thua nửa phần.

   Đúng phải người nhà vào chung cửa, khí chất cao ngạo người Cửu Vương gia và tiểu quận chúa y chang nhau, khiến người ta kinh sợ.

   tiếp tục thừa nước đục thả câu, Bách Lý Vân Dịch : “Nghe năm đó hoàng đô xảy ra đại , cũng là vì chuyện này khiến Cửu Vương gia cấp tốc trở về Nam Trụ Quốc. Nguyên nhân cụ thể ta cũng . Ta là người giang hồ, việc của truyền đình chúng ta nhúng tay vào, điểm này chắc quận chúa ràng”.

   “Ta biết, bây giờ có thể cho ta biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì ?” Mạn Duẫn nâng tay ngắt lấy cành hoa, cầm trong tay thưởng thức. Từng cánh hoa mỏng manh bay xuống, giống như đàn bướm mú may, trung xoay tròn xoay tròn rồi rớt xuống.

   “Mười tên đại thần, cả nhà đều bị trảm, lệnh do Cửu Vương gia ban ra. Ngày hôm đó, mưa to mù mịt, nghe cả con phố đều nhiễm huyết”. Việc năm đó xảy ra ở kinh thành khiến lòng người hoảng sợ, nhiều người sợ hãi đến mức vài ngày cũng dám ra khỏi cửa.

   Bởi vì năm đó tới kinh thành có việc, nên cũng vinh hạnh nhìn thấy màn đẫm máu đó.

   Đây cũng là lần đầu tiên đối mặt với Cửu Vương gia, độ ấm trong mắt người nọ hề có, đó là đôi mắt lạnh như băng.

   biết vì sao, lần này gặp lại, cám thấy hàn khí thân người nọ giảm bớt. Rốt cuộc là vì nguyên nhân gì? Ánh mắt Bách Lý Vân Dịch chuyển qua Mạn Duẫn, hỏi câu mà toàn kinh đô Phong Yến quốc đều biết:

   “Cửu Vương gia sủng ái quận chúa sao?”

   Mạn Duẫn tự hỏi vì sao phụ vương lại giết đám người kia, nghe thấy Bách Lý Vân Dịch hỏi, sửng sốt hồi rồi kiên định gật đầu.

   “Phụ vương sủng ái ta hơn hết thảy.” Thanh thanh thúy dễ nghe truyền vào tai Bách Lý Vân Dịch.

   Bách Lý Vân Dịch bỗng nhiên có ảo giác, giống như chình mình nghe thấy nữ tử kiên định biểu đạt lòng mình với tình nhân của nàng.

   Lại đánh giá Mạn Duẫn lần nữa, Bách Lý Vân Dịch thở dài: “Xem ra là .”

   Cái gì là chứ? Việc phụ vương sủng ái nàng đương nhiên là ? Còn vấn đề gì khác sao?

   Bách Lý Vân Dịch chỉ nửa câu, khiến Mạn Duẫn lâm vào mê hoặc.

   “Duẫn nhi, con cùng Bách Lý trang chủ tán gẫu gì thế?” Tiếng trầm thấp từ xa truyền tới.

   Giọng lạnh như băng có thể đem người ta đông cứng, Mạn Duẫn quay đầu lại: “Phụ vương, hôm nay người về sớm vậy?”

   BÌnh thường mặt trời chưa lặn Tịch Mân Sầm chưa trở về.”

   “Sao vậy? Phụ vương về sớm chút khiến Duẫn nhi mất hứng sao?” Lời của nồng nặc mùi.

   Mạn Duẫn lúc này mới thấy khoảng cách giữa nàng và Bách Lý Vân Dịch nguyên bản là thước, giờ gần sát cách nhau chưa tới mười ly.

   Tán gẫu tận hứng khiến Mạn Duẫn phát có gì ổn. Dưới ánh mắt ngày càng băng lãnh của phụ vương, Mạn Duẫn liền đứng lên, tới chỗ Tịch Mân Sầm, kéo dãn khoảng cách giữa nàng vào Bách Lý Vân Dịch.

   Động tác này của nàng khiến Bách Lý Vân Dịch cảm thấy có chút dị thường.

   Bách Lý Vân Dịch hứng thú sờ cằm, mắt lấp lánh tinh quang. Đối với hành động thân mật của hai người, càng ngày càng thấy hiếu kỳ.

   khí giữa Cửu Vương gia và tiểu quận chúa, sao lại ái muội như vậy?

   Đây là phương thức mà phụ thân cùng nữ nhi ở chung sao?

   Cửu Vương gia ôm thắt lưng Mạn Duẫn, về phía Bách Lý Vân Dịch: “ nghĩ tới Bách Lý trang chủ lại nhàn nhã như vậy, có thời gian rảnh cùng tiểu nữ chuyện phiếm. biết hai người ở chung thấy thế nào?”

   “Ta cũng vừa có thời gian rảnh, nhìn thấy tiểu quận chúa đơn ngồi mình nên mới tới xem thử.” Bách Lý Vân Dịch như thấy bén nhọn trong lời của đối phương, cười : “Việc của Cửu Vương gia làm xong rồi? bằng chúng ta cùng nhau dùng bữa tối. Vừa vặn hôm nay ta mới đổi đầu bếp mới, tiện thể nếm thử tài nghệ của .”

   xong, Bách Lý Vân Dịch liền dẫn đầu về phía chính sảnh.
   dungcubi, quỳnhpinky, Diệp Diệp15 others thích bài này.

  2. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   594
   Được thích:
   543
   Hụ hụ, thùng giấm lên men
   janenguyenIshtar thích bài này.

  3. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   đợi đc chương mới rồi...vui quá à....nghe Sâm thổ lộ mà xúc động ghê....:yoyo40:..... Sâm lại ghen ấy...
   THANKS:yoyo38:
   Last edited: 20/10/14
   janenguyen, tieuconuong18Ishtar thích bài này.

  4. janenguyen

   janenguyen Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   151
   chỉ mới thấy cùng tám chuyện thôi mà Sầm khởi động thùng giấm rồi:hoho:, tội cho Mạn Duẫn biết bị xử như thế nào đây:063:!
   Ishtartranthuy thích bài này.

  5. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   :yoyo45: cho ta gửi nụ hôn nồng thắm đến editors và beta-er vì có thêm chương nữa để đọc :yoyo45:
   Chương này mùi giấm nồng nặc quá :yoyo42: Duẫn Nhi có bị Cửu "giáo huấn" đây?:yoyo42:
   Ishtarjanenguyen thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :