1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Dưỡng Nữ Thành Phi (PN) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 15: Đại kết cục (1)
   Edit: tart_trứng
   Beta: Ishtar

   Xe ngựa chạy suốt ngày đêm, chỉ ngẫu nhiên dừng lại nghỉ chút, ở núi Lâm Chi bắt hai con thỏ, làm chút đồ ăn ngon. đường dừng lại, cho tới khi bọn họ chạy tới kinh thành là chuyện của mười ngày sau.

   Ngạo Mao ghé cả người vào thành xe, nó ngoại từ ăn cơm là chui ra ngoài, còn lại đều ngủ lười.

   Ngạo Mao quen tính lười nhác, Mạn Duẫn cũng quản nó nhiều.

   Mạn Duẫn cảm thấy thoải mái, xốc màn che lên ló mặt ra xem tình hình bên ngoài. nhiều ngày nay nàng xuất tình trạng nôn khan, cũng biết vì lý do gì, chỉ cảm thấy hơi thoải mái mà thôi, phải bệnh tình nghiêm trọng gì.

   “Sao vậy?” Mỗi khi thấy thân thể Mạn Duẫn có vẻ khỏe, Tịch Mân Sầm đều lo lắng hỏi. Sau đó đều Chu Dương dừng xe ngựa, chờ Mạn Duẫn nghỉ ngơi đủ rồi lại tiếp tục lên đường.

   Mắt thấy sắp tới cửa thành, Mạn Duẫn nghĩ lại dừng lại. Hơn nữa sắc trời sắp tối đen, nếu vào, chỉ có thể chờ sáng mai cửa thành lại mở ra mới có thể vào.

   “Sầm, cần dừng lại, cũng phải nghiêm trọng gì, tiếp tục thôi.” tại nàng cảm thấy tốt hơn nhiều, sắc mặt cũng dịu xuống.

   Tịch Mân Sầm nhìn nhìn nàng: “Được rồi, đứa của bổn vương sao có thể yếu ớt chứ!”

   Hai má Mạn Duẫn đỏ lên, quay đầu thèm nhìn Tịch Mân Sầm. nhiều ngày rồi, Tịch Mân Sầm luôn đem hai chữ đứa dán lên miệng linh tinh, thường xuyên khiến Mạn Duẫn ngượng ngùng.

   Nếu ở đại, quan hệ của bọn họ chính là chưa kết hôn có thai.

   Cảnh sắc xung quanh dần trở nên quen thuộc. Phố xá nhộn nhịp, thảnh thoảng truyền tới tiếng rao to của tiểu thương. Mạn Duẫn ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài, lại sinh ra cảm giác về tới nhà.

   Trước cửa lớn Sầm vương phủ, hai con sư tử đá uy mãnh khiếp người sừng sững đứng đó, trước sau như , phân biệt xuân hạ thu đông. Hai phiến cửa sơn son mở ra, bốn thủ vệ nắm chuôi kiếm đứng đó, thần sắc nghiêm túc.

   Chu Dương từ xe ngựa nhảy xuống đứng trước cửa lớn, hướng xe ngựa hô: “Vương gia, tới.”

   Tịch Mân Sầm đỡ Mạn Duẫn ra, ánh mặt trời chói chang làm Mạn Duẫn khẽ nhíu mắt lại.

   Chu Dương cùng vài tên thủ vệ quen thuộc chuyện, bày ra bộ dáng của thủ vệ trưởng hỏi: “Gần đây trong phủ thế nào?”

   “Có Chu thị vệ quản lý nên tất cả mọi thứ đều thỏa đáng.” Bốn thủ vệ đều cực kì có lễ, hơi cúi đầu báo cáo với Chu Dương.

   “Chu thị vệ” trong miệng bọn họ, hẳn nhiên là vị ca ca khô khan kia của Chu Dương.

   “Gọi Chu Phi tới.” Tịch Mân Sầm phân phó xuống, vào đại sảnh.

   Lập tức có tỳ nữ bưng trà, lại hỏi chút tối nay bọn họ muốn ăn gì.

   Đ đường nhiều ngày, mọi người vẫn được ăn bữa tử tế. Cho nên vừa về tới vương phủ, Chu Dương hướng tỳ nữ ra cả danh sách đồ ăn, trong đó đồ ăn mà Tịch Mân Sầm và Mạn Duẫn thích ăn chiếm phần lớn. Vài món còn lại dựa theo khẩu vị của Chu Phi, Chu Dương và Tề Hồng mà làm.

   Tề Hồng ở trong võ lâm tiêu sái thành thói quen, chân khoanh lại ngồi ghế: “Ta này Vương gia, ta làm đương sai của ngài, cũng là thị vệ, rốt cuộc khác gì mã phu cả? Mấy ngày nay ta cùng Chu Dương đều thay nhau đánh xe, tay cũng muốn trật khớp luôn rồi.”

   Hai nô tỳ đứng sau giúp đấm lưng, Tề Hồng thoải mái nhịn được khẽ than .

   Đối với lời của Tề Hồng, Tịch Mân Sầm cũng để ý tới. Con người lạnh băng ngồi ghế chỉ mải miết dừng lại người Mạn Duẫn.

   Chu Phi nghe tin Vương gia hồi phủ, lập tức chạy tới, nhìn thấy mọi người đều ở đại sảnh, Chu Phi hướng Tịch Mân Sầm hành lễ: “Thuộc hạ khấu kiến Vương gia.”

   “Chuyện ở Tề Thành giải quyết thế nào?” Tịch Mân Sầm về chuyện của Mạn Duẫn trước, mà hỏi về nhiệm vụ lúc trước giao cho Chu Phi.

   Mệnh lệnh của vương gia, Chu Phi nào dám qua loa! cúi đầu bẩm báo: “Thuộc hạ dựa vào những gì Vương gia viết để lại, xử trí từng người phạm tội . Còn văn thư, thuộc hạ trình lên cho Hoàng thượng.”

   Chu Phi xưa nay làm việc đều nghiêm cẩn (nghiêm túc và cẩn thận), Tịch Mân Sầm nghe như vậy cũng yên tâm.

   “Người trong phòng đều lui ra, bổn vương có chuyện quan trọng muốn hỏi Chu Phi.” Tịch Mân Sầm ra lệnh tiếng, những tỳ nữ trong phòng đều xoay người rời .

   Trong đại sảnh chỉ còn lại những người biết chuyện.

   Tịch Mân Sầm cau mày, thẳng vào vấn đề: “Đội ngũ của Sử Minh Phi tới đâu rồi?”

   Bọn họ từ Thanh Châu gấp rút trở về, hiển nhiên nhanh hơn Sử Minh Phi chút. Hơn nữa bọn họ lại chạy ngày chạy đêm, chưa từng dừng lại.

   Chu Phi sớm thu thập tin tức tình báo: “Khoảng ba ngày sau, Sử Minh Phi tới kinh thành.”

   Tịch Mân Sầm suy nghĩ sâu xa, lại hỏi câu: “Hòa thân công chúa đó là ai?”

   Mấy năm trước, từ sau ý đồ leo lên giường của vị công chúa chết kia, Nam Trụ quốc cùng Tịch Mân Sầm vẫn chưa từng đám hỏi. Cũng biết gần đây Sử Minh Phi làm sao, lại nháo ra chuyện này. Theo biết, công chúa Nam Trụ quốc cũng chỉ còn lại mấy vị, mà tài mạo của họ cũng phải thuộc dạng xuất chúng.

   Chu Phi cũng hỏi thăm hồi lâu, nhưng lần này Sử Minh Phi làm việc rất bí mật. tốn biết bao nhiêu cơ sở ngầm cũng thám thính được chút tin tức nào.

   Chu Phi thành lắc đầu: “Thuộc hạ thất trách, tra tìm được tin tức gì. Thám tử được phái trở về báo cáo, vị hòa thân công chúa kia, từ Nam Trụ quốc tới đây đều che lụa mỏng. Hơn nữa Nam Trụ quốc cũng để lọt tí tin tức nào, vị công chúa mà Sử Minh Phi mang theo là ai cũng biết được.”

   Sử Minh Phi làm hoàng đế vài năm, tâm tư cũng trở nên kín đáo hơn, làm việc gì đều cẩn thận.

   Tịch Mân Sầm hơi gật đầu, cũng trách phạt Chu Phi, chỉ : “ chuẩn bị đồ thành hôn, bổn vương cho ngươi bảy ngày.”

   Chu Phi trợn mắt há mồm, cả người bị vây trong khiếp sợ: “Vương gia, người muốn thành hôn sao?”

   hầu hạ vương gia nhiều năm, tự nhiên cũng biết tính tình của Vương gia. Người này đối với cái loại đám hỏi chính trị gì đó đều vô cùng khinh thường. Huống hồ tiểu quận chúa còn ở đây, vương gia sao lại có thể cưới người khác!

   “Niên kỉ (tuổi) của Vương gia cũng còn , người cùng tuổi với Vương gia, ai phải là ba vợ bốn nàng hầu, nữ nhân thành đàn chứ?” Thấy Chu Phi vẫn chưa biết gì, Tề Hồng lại nổi lên tâm tư muốn trêu chọc .

   Chu Dương cũng hùa theo : “Vương gia độc nhiều năm như vậy, sớm nên thành hôn rồi, cũng khiến cho Sầm vương phủ có thêm việc vui! Ca, chẳng lẽ huynh muốn có thêm nữ chủ nhân.”

   Thần sắc Chu Phi cứng ngắc, ánh mắt hướng về phía Mạn Duẫn. Sao biểu tình của tiểu quận chúa lại giống như hề liên quan? Tiểu quận chúa là người kiêu ngạo, sao có thể chịu được việc Cửu Vương gia thích người khác chứ!

   Cho dù Chu Phi nguyện trung thành với Vương gia, nhưng với hành vi có mới nới cũ của Cửu Vương gia, cực kì hài lòng: “Vương gia, người cưới công chúa rồi, tiểu quận chúa làm sao bây giờ?”

   Con người lúc nào cũng như hũ nút này cũng hiểu được bất bình vì tiểu quận chúa bị tổn thương ư!

   Chu Dương trừng to mắt, bất khả tư nghị : “Ca, ai với huynh Vương gia muốn kết hôn với công chúa? Huynh đừng ngồi đó mà đoán mò, Cửu Vương gia muốn kết hôn với tiểu quận chúa, tiểu quận chúa mang thai.”

   So với vừa rồi còn khiếp sợ hơn, Chu Phi giương miệng, ánh mắt nhìn về phía bụng của tiểu quận chúa, cố gắng trấn định tâm trí: “ ra là vậy, sao ngươi sớm!” Làm hại lo lắng suôn trận.

   Tề Hồng ha ha cười: “Cuối cùng cũng trêu Chu Phi được lần, thường ngày nhìn ngươi lúc nào cũng phụng phịu, cười lên chút được sao? Nữ nhân đều thích nam nhân hài hước.” tự cho là tuấn tú hất tóc.

   Mạn Duẫn bị họ chọc cười, càng ngày càng cảm thấy ba người này quả là cực phẩm. người phong lưu lỗi lạc, người nghiêm túc khô khan, còn thêm người ngây ngốc nữa.

   Tịch Mân Sầm nhìn ba người, rồi lại nhìn về phía Mạn Duẫn. biết từ lúc nào, Mạn Duẫn chiếm vị trí đặc thù trong lòng cả ba người này. Ngay cả Chu Phi xưa nay tôn trọng nhất, cũng vì Mạn Duẫn mà chuyện.

   “Sau này, Mạn Duẫn là chủ tử thứ hai của các ngươi.” Tịch Mân Sầm nghịch nghịch tóc của Mạn Duẫn, cũng cố kỵ ở đây còn ba người khác, nhàng búng lên cái trán của nàng.

   vẫn như trước có chút biểu tình nào, chỉ có cổ lãnh khí người càng ngày càng ít. Trước mặt tiểu quận chúa, có đôi khi còn có thể toát ra chút ôn nhu.

   Trong lòng ba người cảm thán, tình là điều gì đó kỳ diệu, chỉ khiến con người hãm sâu trong đó, nó còn có thể thay đổi tính cách của người. Cửu Vương gia phải chính là ví dụ tốt nhất sao?

   Hai má Mạn Duẫn hồng hồng, liền nhéo tay Tịch Mân Sầm, giọng cảnh cáo: “Đừng như vậy.”

   Mạn Duẫn cùng thân thiết trước mặt người khác phải lần đầu, nhưng da mặt nàng vốn mỏng, như thế nào cũng cảm thấy ngượng ngùng. Cho dù người ở đây đều là bạn thân, Mạn Duẫn vẫn cảm thấy xấu hổ.

   Tịch Mân Sầm hiển nhiên đồng ý, Mạn Duẫn là người của , ngẫu nhiên biểu thị công khai chủ quyền chút là quyền của . Thần sắc bất động, cho dù đáp ứng, cũng trả lời.

   “Chuẩn bị quần áo cho bổn vương, đêm nay bổn vương vào cung diện thánh.” Nhiều tháng rồi chưa vào cung, cũng phải hỏi thăm tình hình Phong Yến quốc gần đây mới được. Huống hồ, chuyện của và Mạn Duẫn còn phải thương lượng với Tịch Khánh Lân.

   “Con cũng .” Mạn Duẫn xen vào, nhiều tháng rồi gặp Hoàng bá bá, giờ về rồi nàng cũng nên gặp thôi. Hơn nữa Tịch Mân Sầm tìm Hoàng bá bá chuyện, hơn phân nữa là vì nàng. Nàng thể để mình Tịch Mân Sầm chịu vất vả, nàng cũng muốn chia sẻ với .

   Xoa xoa đầu Mạn Duẫn, Tịch Mân Sầm gật đầu.

   “Ta chuẩn bị.” Chu Dương xung phong nhận việc, xoay người liền ra ngoài.

   Sau đó, Tịch Mân Sầm và Chu Phi ít chuyện về triều đình và vương phủ. Theo những gì Chu Phi , những ngày này thái bình. Hoàng bá bá cử hành khoa thi, tiến hành cũng rất thuận lợi, triều đình lại kiếm thêm được đám quan viên mới.

   Sau khi dùng bữa, Tịch Mân Sầm và Mạn Duẫn lại lên xe ngựa, vào hoàng cung.
   quỳnhpinky, Cheri T, Diệp Diệp14 others thích bài này.

  2. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   thanks ed...cuối cùng cũng hoàn... cả người
   quỳnhpinkyjanenguyen thích bài này.

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Vù vù, cuối cùng cũng có chương mới :yoyo59:ta đợi nàng bấy lâu nay a :yoyo25: Sử thần thần bí bí, nhất định là có quỷ :yoyo27: hóng chương sau của nàng nha :yoyo45:
   janenguyen thích bài này.

  4. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   ko lẽ công chúa mà SMP đưa tới chỉ là giả, người hòa thân là Duẫn nhi chăng??? :09(1):nhưng SMP thích Duẫn nhi mà, có lẽ là ko phải ah... :nosepick: Thanks
   janenguyen thích bài này.

  5. lhngan0401

   lhngan0401 Member

   Bài viết:
   57
   Được thích:
   37
   Sử minh phi là trai cùng cha khác mẹ vợsi mạn duẫn mà
   :yoyo21::yoyo21::yoyo21::yoyo21:
   janenguyen thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :