1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Dưỡng Nữ Thành Phi (PN) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,236
   @Na Mon cậu đổi stock được ko? mình cảm giác nữ 9 hơi thùy mị, ko hợp lắm
   quỳnhpinkyjanenguyen thích bài này.

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   15.2

   Lúc tiến cung cũng bị thị vệ ngăn cản, đường thuận lợi.

   Đèn đuốc trong ngự thư phòng vẫn còn sáng, Lý công công cầm phất trần, qua lại bên ngoài phòng. Vừa thấy Cửu Vương gia tới, liền tiến lên chào đón: “Cửu Vương gia, ngài về, Hoàng thượng chờ ngài lâu rồi, từ sớm kêu lão nô đợi ở bên ngoài”.

   Nét mặt Lý công công già nua, mặt trét tầng phấn dày. Dưới ánh nến chiếu rọi, có vài phần khiến người ta sợ hãi.

   Niên kỷ (tuổi) của Lý công công ngày càng lớn, đường cũng chậm hơn.

   Mạn Duẫn : “Lý công công, bên ngoài lạnh, chúng ta vào thôi. Ta thấy ông hầu hạ Hoàng thượng nhiều năm, có nghĩ tới cáo lão hồi hương hay ? Về nhà hưởng phúc tuổi già?”

   Lý công công biết hảo ý của tiểu quận chúa, chỉ thản nhiên thở dài: “Tạ ơn tiểu quận chúa quan tâm tới lão nô. Ý tưởng đó, hơn hai mươi năm trước lão nô còn nghĩ tới, nhưng tại, lão nô đem hoàng cung trở thành nhà mình rồi. Chỉ muốn tiếp tục hầu hạ Hoàng thượng.”

   Năm đó bị bán vào cung làm thái giám, ban đầu còn oán trách, sau đó cũng nghĩ thông suốt rồi. Nếu trong nhà bán , phải bán tiểu đệ. Nhiều năm xa cách như vậy, tình cảm vốn dĩ phải nhạt, mọi việc cũng còn trọng yếu nữa.

   nhìn Hoàng thượng lớn lên, so với cái gọi là người nhà, và Hoàng thượng còn thân cận hơn. biết mình cũng còn sống được bao lâu, chỉ cầu mấy ngày còn lại, có thể chăm sóc hoàng thượng nhiều hơn chút. Hoàng thượng cũng từng đề cập tới việc cho cáo lão hồi hương, có điều bị cự tuyệt.

   Lý công công toát ra cỗ bi thương, lấy tay áo lau lệ nơi khóe mắt.

   Mạn Duẫn hiểu phải an ủi vị lão nhân này như thế nào, đành vỗ vỗ đầu vai : “Nếu cảm thấy đáng giá, cứ con đường mình chọn thôi.”

   “Tiểu quận chúa, lão nô ghi nhớ.” Lý công công dẫn đường cho hai người, sau khi họ tiến vào ngự thư phòng, liền bảo thái giám cung nữ bên trong lui ra.

   Ngự thư phòng to như vậy, cũng chỉ còn lại bốn người bọn họ.

   Tịch Khánh Lân hưng phấn bước ra khỏi bàn, vẻ mặt đầy ý cười: “Cửu hoàng đệ, cuối cùng đệ cũng về rồi. Vừa vặn gần đây tấu chương rất nhiều, bằng đệ mang về ít phê duyệt giúp trẫm .”

   Tịch Khánh Lân bị tấu chương làm phiền đến đứng ngồi yên, Hoàng thượng vừa gặp liền lên tiếng oán thán. Hoàng đệ này ngay lúc công vụ chồng chất lại chạy ra ngoài nhàn hạ, để lại mình lưu lại đế đô, dốc sức lao động mà xử lý chính vụ.

   Tịch Mân Sầm nở nụ cười nhạt: “Sợ là khiến hoàng huynh thất vọng rồi, gần đây bổn vương có việc nhà phải làm, thể vì hoàng huynh phân ưu được.”

   “Việc nhà?” Tịch Khánh Lân bắt lấy chữ này, mắt hơi chớp; “Đệ có việc nhà gì? Đừng quên đệ là thân huynh đệ với trẫm, việc nhà của đệ cũng là việc nhà của trẫm.”

   Tịch Khánh Lân nghĩ Tịch Mân Sầm những lời này, chỉ là muốn từ chối thôi, có chút suy nghĩ sâu xa nào cả, lại tiếp tục : “Cửu hoàng đệ, đệ đừng tưởng lấy lý do qua loa như vậy để từ chối trẫm, nếu về, chính vụ chắc chắn có phần của đệ.”

   Tịch Mân Sầm nhíu mày, tới gần Tịch Khánh Lân.

   Tịch Khánh Lân bị khí thế cường đại của đối phương nhiếp trụ, trong lòng do dự biết có nên thu hồi lời vừa rồi Tịch Mân Sầm đột nhiên mở miệng: “Duẫn nhi mang thai... Qua mấy ngày nữa, bổn vương muốn tuyên cáo thiên hạ, cưới Duẫn nhi làm Vương phi. Hoàng huynh xem, đây có được tính là việc nhà ? Hay là muốn ta buông tha cho chung thân đại , giúp ngài xử lý đống tấu chương kia?”

   Tịch Khánh Lân sững sờ đứng chết chân, ngay cả Lý công công cũng kinh ngạc há miệng.

   Tuy rằng sớm biết Tịch Mân Sầm và quận chúa có chân, nhưng nghĩ tới lại phát triển nhanh đến như vậy.

   Tịch Khánh Lân xấu hổ ho khan hai tiếng, vị hoàng đệ này của cuối cùng cũng thông suốt rồi. có mười mấy nữ tử, hoàng đệ vẫn đơn mình, sớm nên tìm vị Vương phi.

   Thanh lọc cổ họng, Tịch Khánh Lân vỗ mạnh đầu vai Tịch Mân Sầm. “Chung thân đại của đệ quan trọng nhất, đệ vừa về, nhanh chóng chuẩn bị tốt hôn , việc gì cũng cần làm, hảo hảo cùng tiểu chất nữ, phải, là tiểu đệ muội thành thân”.

   Tịch Khánh Lân sửa miệng cũng là nhanh a, suýt nữa Mạn Duẫn phản ứng kịp lời : “Đệ muội”, đó là chỉ nàng sao.

   Tịch Mân Sầm có chút đồng ý gật gật đầu; “Vẫn là hoàng huynh trọng tình nghĩa.”

   Tịch Khánh Lân trong lòng khẽ than, xem ra chính vụ lại chỉ có mình ôm hết rồi. Nghĩ tới tác phòng của thái tử gần đây ngày càng thành thục quyết đoán, Tịch Khánh Lân thấy có hy vọng. Qua vài năm nữa, bằng liền truyền ngôi cho thái tử làm hoàng thượng, bản thân bỏ chính vụ qua bên du sơn ngoạn thủy, còn tốt hơn suốt ngày ở ngự thư phòng phê duyệt tấu chương.

   “Đừng chuyện này nữa. ngược lại hoàng huynh hãy giải thích chút. Sao đột nhiên Sử Minh Phi lại muốn hòa thân cùng Phong Yến quốc?” Người ta bảo có lửa sao có khói, có lý do gì, Sử Minh Phi lại đưa ra cầu như vậy?

   “Bây giờ trẫm biết Sử Minh Phi tính toán cái gì!” Khi nhận được thư từ Nam Trụ quốc đưa tới, Sử Minh Phi đường rồi.

   Sử Minh Phi là vua nước, nếu tới để kết thân, Phong Yến quốc có cách nào khác, chỉ có thể chấp nhận. Dù sao chuyện như vậy, chỉ lợi hại. Chỉ tiếc là, lại chỉ định gả cho Cửu Vương gia. Tịch Khánh Lân từng truyền thư cho Sử Minh Phi, khuyên bỏ ý đồ này trong đầu. Nhưng đối phương lại nhất định chịu buông tha.

   “Trẫm cố hết sức, đáng tiếc có tác dụng gì. Chuyện kế tiếp, vẫn là Hoàng đệ tự mình xử lý . So với trẫm, đệ và Sử Minh Phi giao tiếp nhiều hơn.” còn đống tấu chương chờ xử lý, hơn nữa chuyện với Sử Minh Phi, cũng tiện nhúng tay vào.

   Người khác biết, chẳng lẽ ngay cả cũng biết sao? Mạn Duẫn là muội muội cùng cha khác mẹ với Sử Minh Phi. Chỉ cần tầng quan hệ huyết thống này thôi, là người ở giữa, bọn họ cũng phải hữu lễ với Sử Minh Phi ba phần.

   Việc này, tốt nhất vẫn là nên để Tịch Mân Sầm tự giải quyết cho thỏa đáng.

   Tịch Mân Sầm cũng trông cậy hoàng huynh có thể giúp đỡ gì “Hoàng huynh chuẩn bị tốt , bổn vương và Mạn Duẫn cũng có chín năm quan hệ phụ tử, đột nhiên tuyên cáo thiên hạ, có rất nhiều lời thị phi.”

   Tịch Khánh Lân hướng lắc đầu: “Từ khi nào đệ trở nên nhát gan rồi, còn sợ phiền phức. Đệ khi nào lo lắng loại chuyện này chứ?”

   Tịch Mân Sầm ngoài cười nhưng trong cười, khóe miệng nhếch kên cười lạnh, khiến tứ chi người khác muốn đông lại. “Bổn vương biết từ sợ viết như thế nào, chỉ là lo lắng cho hoàng huynh làm lụng quá mức vất vả, đến lúc đó lại còn cử hành khoa thi, tuyển thêm đám người mới”.

   Tịch Khánh Lân cười nổi, vị hoàng đệ này vẫn có chút thay đổi nào cả. Ai chống đỡ ở trước mặt , liền giải quyết ngay, tuyệt lưu lại chướng ngại vật cho mình. Vì để sau này phải chịu tội, Tịch Khánh Lân xác nên khuyên bảo đám thần tử ngoan cố kia.

   “Việc này trước mắt vẫn nên giao cho trẫm, còn được trẫm đành vô kế khả thi.” Tịch Khánh Lân lắc tay, tỏ vẻ bất đắc dĩ.

   hổ là song đế của Phong Yến quốc, văn võ, mỗi người đều cực kỳ tài trí.

   “Làm phiền Hoàng bá bá”. Mạn Duẫn lễ phép .

   Tịch Khánh Lân hòa ái tươi cười, khoát tay : “Còn gọi là Hoàng bá bá sao? Sửa lại kêu trẫm là hoàng huynh ? Muội sau này là Vương phi của Hoàng đệ, kêu trẫm tiếng “hoàng huynh” mới đúng!

   Mạn Duẫn thêm gì nữa, sớm muộn gì cũng phải gọi, liền thấp giọng gọi tiếng “Hoàng huynh”.

   Tịch Khánh Lân liền tươi cười : “Hoàng đệ, đệ phải đối xử với đệ muội tốt, nếu vi huynh là người đầu tiên tha cho đệ”.

   Tình cảm huynh đệ của hai người rất tốt, cũng giống như tình cảm huynh đệ trong gia đình bình thường vậy. Phải biết rằng, thứ tình cảm thế này ở trong hoàng thất là điều rất khó có được. Bởi vì như thế, nên càng trở nên đáng quý.

   “Chuyện như vậy phát sinh”. Đợi Mạn Duẫn tám năm, nàng tám năm. vất vả mới đợi được nàng lớn lên, phần tình này có được hề dễ dàng sao có thể dễ dàng tổn thương tới nó chứ? Cho dù phụ người trong thiên hạ, cũng phụ Mạn Duẫn.

   “Trẫm tin đệ”, Tịch Khánh Lân trầm giọng .

   Cáo biệt Tịch Khánh Lân, hai người ra khỏi ngự thư phòng. Bầu trời đêm tối đen, chỉ còn những ánh sao lập lòe chớp tắt. Ánh sáng lập lòe chiếu mặt đất, mơ hồ mà chiếu sáng con đường phía trước.

   Hai bàn tay lồng vào nhau, lẳng lặng tiêu sái bước đường . Hoa hai bên đường nở rộ, trong khí mang theo từng đợt từng đợt hương hoa thanh thuần.

   “Duẫn nhi, sinh đứa ra rồi, muốn đặt tên là gì?” Tịch Mân Sầm lên tiếng, đánh vỡ im lặng trong đêm vắng.

   Nhắc đến đứa , Mạn Duẫn liền nghĩ tới chuyện tương lai: “Đứa còn chưa ra đời, tại nghĩ đặt tên có phải sớm quá ? Thêm nữa, việc đặt tên phải do người quyết định sao?”

   Ở thời này, tên đứa đều do phụ thân định đoạt.

   “Sớm sao? Sao bổn vương lại nghĩ như vậy, chỉ có chính tháng thôi, chớp mắt liền trôi qua rồi. Chỉ cần cùng nàng ở chung chỗ, bổn vương đều muốn nắm chặt từng giây ”. Cho dù an tĩnh gì, chỉ cần nhìn Mạn Duẫn, Tịch Mân Sầm cũng thấy an tâm.

   “Sầm, chàng học lời ngon tiếng ngọt từ khi nào rồi?” Nghe như vậy, Mạn Duẫn tin là từ miệng Tịch Mân Sầm ra. Lúc chuyện, thường làm biểu tình lạnh như băng, nếu cũng là bộ dáng lạnh nhạt chút biểu tình, giọng tuy êm tai nhưng cũng mang theo chút băng lãnh.

   Tịch Mân Sầm nhăn mặt nhíu mày: “Mấy ngày trước, Tề Hồng viết quyển sách tâm đắc đưa cho bổn vương, sau khi xem học tập ít”.

   cách khác, là tên Tề Hồng hoa tâm củ cải kia chỉ Tịch Mân Sầm như vậy?

   “Chàng cần làm như vậy.” Mạn Duẫn dừng bước, xoay người đứng đối diện với Tịch Mân Sầm. “Cách thức theo đuổi mỹ nhân của Tề Hồng chưa chắc hữu dụng với ta. Hơn nữa, ta cũng là thích chàng trước kia, cần phải thay đổi gì cả. Ta chàng, phải là vì lời ngon tiếng ngọt.”

   Đây là lần đầu tiên Mạn Duẫn , khiến nụ cười của Tịch Mân Sầm toát ra chút tâm ý: “ nghĩ Duẫn nhi lại thẳng thắn như vậy!”

   Có thể thẳng thắn sao? Cùng chỗ lâu như vậy, cũng thấy chàng biểu lộ tâm ý bao giờ, còn muốn chính nàng phải ra trước.

   “Sầm, trong mắt ta chàng là người quan trọng nhất.” Trong thiên hạ, trừ chàng ra, ai có thể chiếm cứ toàn bộ trái tim Mạn Duẫn.

   Ký ức từng chút từng chút chậm rãi quay về, nhớ tới Tịch Mân Sầm đối đãi với nàng thế nào, che chở cho nàng ra sao, Mạn Duẫn liền cảm thấy, cuộc đời này có được còn gì để hối tiếc.

   “Bổn vương cũng vậy”. Ngón tay nhàng ma sát khóe miệng Mạn Duẫn. Sau đó, hai phiến môi bạc lạnh lẽo bao trùm lên môi nàng, đầu tiên chỉ nhàng liếm, sau đó là mạnh mẽ cắn xé, đầu lưỡi nhân cơ hội mà chui vào, ở trong miệng Mạn Duẫn càn quét.

   Bị hôn đến choáng váng đầu óc, cho đến khi Tịch Mân Sầm kết thúc nụ hôn, đầu óc Mạn Duẫn vẫn choáng váng mơ hồ.

   Lau chút nước bên môi Mạn Duẫn, Tịch Mân Sầm trêu ghẹo : “Kỹ thuật hôn của Duẫn nhi còn cần phải tập luyện, từ nay về sau, bổn vương liền tự mình dạy”.

   Mạn Duẫn thầm mắng Tịch Mân Sầm quá mức vô sỉ, ràng muốn sỗ sàng, lại còn tìm ra lý do đàng hoàng để làm. Cũng may nàng sớm quen như vậy, chỉ phẫn hận trừng mắt nhìn cái liền từ bỏ.

   Hai ngày kế tiếp, Chu Phi và Chu Dương vội vàng đặt mua đồ đạc cần thiết cho hôn lễ. Bởi vì Mạn Duẫn mang thai, nên vương phủ lại thỉnh thêm vị đầu bếp, chuyên môn phụ trách đồ ăn cho Mạn Duẫn. Ngoại trừ ăn cái gì, ngủ bao nhiêu, Mạn Duẫn đều nhàn rỗi việc để làm.

   Ánh mặt trời len lỏi qua những nhánh cây, rồi loang lổ chiếu xuống mặt đất, lộ ra dung nhan xinh đẹp.

   Bên tai truyền tới tiếng động, Mạn Duẫn vẫn tưởng là Chu Dương hoặc Tề Hồng đến tìm, mở mắt ra liền bất đắc dĩ : “Ta phải chỉ lát thôi sao, cũng có nguy hiểm gì., cần lúc nào cũng theo ta.”

   Từ sau khi Mạn Duẫn mang thai, Tịch Mân Sầm đối với nàng càng đề cao bảo hộ, mà việc này mỗi ngày càng trầm trọng. Trước kia bên cạnh nàng chỉ có Chu Dương theo bên người, nay ngay cả Tề Hồng cũng gia nhập đội ngũ này.

   “Là ta”.

   Hai chữ này khiến Mạn Duẫn chấn động.

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   má ơi, ai thế biết :yoyo58: Dự là Sử Minh Phi sao? :yoyo36: Thôi đợi chương kế tiếp của nàng vậy :3
   janenguyen thích bài này.

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   quỳnhpinky, cunconrina93 thích bài này.

  5. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Hú hú, ôm máy ngồi đợi buổi tối chương tiếp của @Ishtar :3 :yoyo36:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :