1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên Không] Khí phi không dễ làm - Tương Tương Ngọc Nhân (267c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 115:

   "Ta làm nũng rất ghê tởm sao? !" Chính là muốn nó hảo hảo cho ràng, chỉ thấy a Hu đột nhiên nâng lên đầu , trừng mắt nhìn, liền cái lắc mình nhảy lên xà nhà.

   Có người tới, bằng lâu như vậy chung sống, Hạ Phủ Dung biết đó là Bích Quỳnh. A Hu này, lại cảm nhận được trước nàng.

   Chỉ chốc lát sau, Bích Quỳnh liền đẩy cửa vào, "Nương nương, binh lính lại muốn tới kiểm tra phòng."

   Hạ Phù Dung hơi ngạc nhiên, tại sao muốn kiểm tra phòng? Chỉ là nghe giọng điệu của Bích Quỳnh, hình như những binh lính kia tới rồi.

   Hạ Phù Dung gật đầu cái, để cho Bích Quỳnh thay y phục cho nàng.

   Binh lính sau khi vào phòng, từng ngóc ngách trong phòng đều kiểm tra rất cẩn thận.

   Đợi sau khi bọn họ , nàng mới kéo Bích Quỳnh qua, muốn hỏi rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

   " cần hỏi, nhất định là đến kiểm tra chúng ta ~" Bích Quỳnh hiểu nàng muốn hỏi gì mở miệng trước.

   "Tìm chúng ta?"

   "Đúng vậy a, chẳng lẽ người quên trước kia đêm cuối cùng Kiền Sở vương gia sống là ở cùng chúng ta sao?"


   Hạ Phù Dung gật gật đầu, bởi vì lúc ấy tất cả mọi người tự thân khó bảo toàn, hơn nữa nàng cũng vậy vẫn luôn quay lưng về phía mọi người, cho nên người biết nàng là ai. Chỉ là Tu Hồng Miễn nhất định thăm dò, phải là tra xét cung nữ ngày đó phục vụ trong bữa tiệc có nàng, cho nên liền cho là nàng đột nhập hoàng cung. Lấy nàng làm thích khách sao?

   Mới vừa nghĩ như vậy, đột nhiên phát chút. đúng, vừa mới có bóng dáng vội vàng ở bên trong, nàng nhớ mang máng có binh lính là mở ngăn kéo bàn trang điểm ra, nếu như là tìm người, làm sao có thể mở chỗ đấy ra? Ngăn kéo như vậy, là thể nào giấu được người.

   A Hu! Hạ Phù Dung rốt cuộc hiểu . Trước A Hu mực chạy toán loạn trong nhà, là muốn cho nàng biết nó lẩn trốn, có người ở tìm nó. Nhất định là như vậy

   Bích Quỳnh trước khi nàng trở về có binh lính tìm nàng, mới chân chính là muốn tìm nàng ở bữa tiệc, mà nhóm người ngày hôm nay là tới tìm A Hu!

   Tu Hồng Miễn làm sao lại phát ra tung tích của A Hu? Nếu biết tồn tại của A Hu, như vậy còn biết những thứ gì? A Hu tốn nhiều thời gian trốn tránh những người tra tung tích của nó lâu như vậy, lại vẫn thể cắt đuôi, có thể thấy được Tu Hồng Miễn đối với việc này tốn ít tâm tư .

   tại càng ngày càng lo lắng tình cảnh của mình rồi, muốn tìm nữ nhân bên bờ hồ ở quân doanh nàng, muốn tìm nha hoàn giả trang ở buổi yến tiệc cuãng là nàng, Tam đệ Trì Tô hay của là nàng giả trang. Nếu là biết được chân tướng, làm nàng chết mấy lần? Có phải nàng tại cần phải có tấm Kim Bài Miễn Tử?

   "Bích Quỳnh, nơi này có Miễn Tử Kim Bài sao?"

   Bích Quỳnh có chút kinh ngạc trước câu hỏi của nàng, "Đương nhiên là có, nương nương như thế nào biết?"

   Hạ Phù Dung đột nhiên ý thức được mình quá mức tùy ý, dám lỡ miệng.

   Bích Quỳnh nhìn nàng lúc lâu, "Nương nương, ngài có chuyện gì hãy với nô tỳ a, sau khi đến Dư Điệp cung, nô tỳ liền tự nhủ qua, thề thần phục nương nương, tuyệt nuốt lời!"

   Hạ Phù Dung nhìn nàng, suy nghĩ chút, "Bích Quỳnh, ngươi sợ tối sao?"

   Nàng đối với vấn đề của Hạ Phù Dung có chút giải thích được, nhưng vẫn gật đầu cái, "Ta cùng Bích Thanh hai tỷ muội tính tình khác biệt rất lớn, cơ hồ đều là ngược lại, nàng luôn luôn gan lớn, mà ta liền nhát gan."

   Hạ Phù Dung gật gật đầu, " thiệt cho ngươi biết, ra , trước kia ta từng bị mất trí nhớ."

   Tự cho Bích Quỳ biết nàng vì sao lại mất trí nhớ, rồi đến quá trình vạch trần tiểu Cúc, Bích Quỳnh nhìn nàng ánh mắt sáng lên, "Nương nương, trí tuệ của ngài gan dạ sáng suốt làm Bích Quỳnh theo kịp."

   Hạ Phù Dung khách khí cười cười, Bích Quỳnh, phải là nàng cố ý giấu giếm nàng ta. Chỉ là người sợ tối, biết mình ngày đêm theo hầu hạ là người chết, hơn nữa linh hồn còn đổi thân thể, nàng có thể thừa nhận được sao? Nàng biết, nhưng nàng muốn mạo hiểm như vậy, tại bên cạnh nàng người có thể sử dụng, chỉ có nàng ta.

   Chuyện về sau nàng đều cho nàng ta, dù sao a Hu là cũng là động vật nguy hiểm, nếu như làm cho Bích Quỳnh chú ý, ngộ nhỡ bị a Hu ngộ thương, nàng tiếp nhận nổi .

   Gần đây Bích Quỳnh rất có tố chất thần kinh, Bích Thanh thần kinh ổn định nhu vậy, mọi người đều phát .

   Hôm nay phải dậy từ rất sớm, ngày hôm qua Thái hậu truyền lời, hôm nay thiết yến mở"Gia đình hội nghị" , nghe Bân hộ tướng quân tỉnh lại.

   Chương 116

   Sau khi mặc cung trang chỉnh tề, Hạ Phù Dung tới Yến Ninh cung, trong lòng có chút lo lắng, biết Thái hậu nghĩ về nàng như thế nào. Trước đó nàng cho Bích Quỳnh điều tra về mối quan hệ giữa nàng với Bân hộ tướng, nhưng dù sao Bích Quỳnh cũng là cửa sau mà vào cung (là dùng tiền hoặc quan hệ), quen biết cũng có hạn, cho nên cũng có thu hoạch gì.

   "Dung nhi tham kiến mẫu phi." Hạ Phù Dung nhìn thấy tất cả mọi người đều có mặt đầy đủ, nàng có chút kinh ngạc, phải còn chưa tới giờ sao?

   Thái hậu chỉ gật đầu cái ra ý miễn lễ cho nàng, thân thiết trước kia ít rất nhiều, trong lòng nàng có chút khó chịu, Thái hậu luôn bênh vực che chở nàng như trước kia thay đổi rồi sao? Chỉ vì tên hộ tướng sao?

   Hạ Phù Dung nhìn mọi người đều đứng theo thứ tự ở hai bên, có chỗ nào dành cho nàng, Hạ Phù Dung thể làm gì khác hơn là về phía cuối hàng mà đứng.

   "Dung nhi, qua bên này." Tu Hồng Miễn xong liền vì nàng mà dọn ra chỗ trống cho nàng.

   Phía dưới liền bàn luận xôn xao, nhớ lúc trước có sứ giả đến Kiền Sở được hoàng thượng cho nàng ngồi ghế rồng, tại sao lại để cho Hạ Phù Dung có cơ hội này? Chỗ ngồi này của Tu Hồng Miễn từ trước cho tới nay, trừ Hạ Hách Na Như Hoa ra, cũng chỉ có Hạ Phù Dung nàng được ngồi qua ghế rồng.

   Hạ Phù Dung muốn từ chối, nhưng phía dưới lại vang lên thanh ồn ào, nàng chỉ sợ nếu nàng từ chối, mọi người cho rằng nàng giả bộ thanh cao, chỉ tự rước thêm nhiều bất mãn hơn mà thôi.

   "Tạ ơn hoàng thượng." Nàng tới ngồi xuống bên cạnh , đối diện ánh mắt phức tạp của Thái hậu, trong lòng nàng bỗng hoảng hốt vô cớ.

   "Lần này gọi mọi người tới, chủ yếu là về chuyện liên quan đến ngôi vị hoàng hậu."

   phải chuyện Bân hộ tướng? Hạ Phù Dung len lén thở phào nhõm.

   Nhóm tần phi phía dưới nghe đến vị trí hoàng hậu càng thêm có tinh thần, thanh bàn luận càng lúc càng lớn.

   Thái hậu thể hắng giọng tiếng, phía dưới mới yên tĩnh lại.

   "Mọi người đều biết, hoàng thượng bởi vì chuyện của Như Hoa, vẫn trì hoãn chuyện phong hậu. qua nhiều năm, nếu phong hậu, chỉ sợ khó tránh miệng lưỡi thế gian."

   Như Hoa? Chẳng lẽ là Hoa Nhi trong miệng của Tu Hồng Miễn?

   "Mẫu phi, trong lòng trẫm có người cho vị trí hoàng hậu." Tu Hồng Miễn cắt đứt lời Thái hậu.

   Nghe được những lời của Tu Hồng Miễn, ánh mắt của nhóm phi tần phía dưới bỗng mở lớn tỏa sáng long lanh, giống như đợi Tu Hồng Miễn ra ứng cử viên trong lòng .

   Hạ Phù Dung len lén liếc nhìn Tu Hồng Miễn cái, phải muốn dành cho nàng đấy chứ? Từ cách làm người của , rất khó có suy nghĩ đó, huống chi nàng còn là thế thân của Hoa Nhi mà cực kỳ thương nữa chứ, nàng khỏi cười khổ trận.

   "Hả? Nàng ấy là ai?" Thái hậu tỏ ra rất có hứng thú muốn biết, chỉ là khi nhìn đến Hạ Phù Dung, ánh mắt tối sầm lại.

   "Nàng có ở đại điện." Tu Hồng Miễn câu, làm cho cằm mọi người đều muốn rớt xuống đất, cũng bao gồm cả Hạ Phù Dung nàng.

   Thái hậu nhíu nhíu mày, "Nàng? Tuyệt đối được! Vì sao hoàng thượng cứ mãi u mê tỉnh ngộ vậy chứ?"

   Nàng? Người nào? Chẳng lẽ là Như Hoa? Bởi vì Như Hoa từ chối làm phi, cho nên Tu Hồng Miễn vẫn vì nàng mà giữ lại ngôi vị hoàng hậu đến bây giờ? Nàng khó chịu, khó chịu, tuyệt đối .

   "Trẫm tin vào trực giác của bản thân."

   "Ai gia tình nguyện hoàng thượng chọn Dung nhi nhưng thể là nàng ta!"

   "Trừ nàng ấy, trẫm phong kẻ nào làm phi!"

   "Ngươi. . . . . ." Thái hậu bị chọc tức đến nghẹn, người nào đó lập tức bước đến trấn an Thái hậu.

   Hạ Phù Dung chỉ ngồi yên lặng nhìn Tu Hồng Miễn, đem những oan ức của bản thân viết đầy mắt. Nếu có ý nghĩ đem ngôi vị hoàng hậu cho nàng, tại sao phải làm những chuyện như thế chứ? Tại sao muốn nàng ngồi long ỷ? Tại sao mỗi ngày lại đến chỗ của nàng? Nếu xem nàng là thế thân, chẳng lẽ thể cho thế thân là nàng danh phận sao?!

   "Ta cho ngươi cơ hội đó." Hạ Phù Dung nhìn Tu Hồng Miễn, gằn từng chữ, thanh tuy , nhưng lại rất ràng.

   Tu Hồng Miễn nghe được những lời của Hạ Phù Dung liền quay đầu nhìn nàng, trong thoáng nhìn vào ánh mắt của nàng, liền ngây người.

   Mọi người vì Thái hậu vội tới vội Hạ Phù Dung đường thẳng rời khỏi Yến Ninh cung, dưới cái nhìn chăm chú của Tu Hồng Miễn.

   Dùng xong cơm trưa, đột nhiên bên ngoài xông vào rất nhiều binh lính, là phụng ý chỉ Thái hậu đem nhóm người của nàng bắt tra hỏi.

   đường nàng giọng với nhóm người của Bích Quỳnh, dù là tình huống gì, chỉ cần đổ mọi trách nhiệm lên người của nàng là được, ngàn vạn lần được để cho bản thân bị thương.

   vào phòng phía sau hậu viện của Yến Ninh cung, Thái hậu phân phó đem nhóm người Bích Quỳnh ra ngoài, chỉ để lại mình Hạ Phù Dung.

   Nhìn Thái hậu ngồi ở phía cùng Tu Hồng Miễn và Thượng Quan Lệ. Chỉ sợ chuyện nàng bị bắt lần này, cùng Thượng Quan Lệ tránh khỏi có liên quan.

   "Ngươi có biết tội của ngươi ?" thanh Thái hậu vô cùng lạnh lùng, so với lần đầu tiên nàng được nghe chỉ có hơn chứ kém.

   "Dung nhi cả gan xin hỏi Thái hậu, rốt cuộc con phạm tội gì?"

   "Hạ độc mưu hại Bân hộ tướng! Chẳng lẽ tội danh còn !?" thanh Thái hậu đột nhiên tăng cao, làm cho tim nàng cũng đập nhanh theo, ràng nàng có làm, tại sao lại có cảm giác lo sợ?

   "Xin hỏi Thái hậu, Bân hộ tướng cùng con thù oán, tại sao con lại mưu hại ?"

   Lệ phi nghe xong liền tàn khốc , "Hừ, ngươi phải là vì ganh tỵ Bổn cung được sủng ái hơn ngươi, liền cố ý gây khó dễ với mọi người xung quanh Bổn cung, bây giờ lại ra tay hại tướng quân, quả thực là lòng dạ độc ác!"

   Nàng lòng dạ độc ác? Chuyện của Tiểu Cúc nàng còn chưa có tìm nàng ta tính sổ! Hạ Phù Dung nhìn Lệ Phi, chỉ , "Lệ phi nương nương xin tự trọng, ngài ngồi cách vị trí Thái hậu cũng cách khoảng, hy vọng nương nương nên quá phận." Hạ Phù Dung nàng hỏi Thái hậu mắc mớ gì tới nàng ta? Nàng ta có phần chuyện ở chỗ này sao?!
   trạch nữ thích bài này.

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 117

   Chỉ thấy sắc mặt Lệ phi trắng nhợt, tức giận nhìn chằm chằm Hạ Phù Dung nhưng lại nên lời.

   "Đủ rồi! Ai gia biết ngươi miệng lưỡi bén nhọn, nhưng bây giờ phải là lúc ngươi phô trương! ràng tạo thành sai lầm lớn lại biết hối cải, chẳng lẽ phải đợi đến lúc ai gia ra tay ngươi mới chịu nhận tội?"

   Cái gì?! Thái hậu dùng hình với nàng? Chẳng lẽ nơi này có luật lệ quy định thể dùng hình sao!

   "Thái hậu xin thứ tội, Dung nhi biết sai rồi. Nhưng Dung nhi kính xin Thái hậu đưa ra chứng cớ, vì sao lại tin vào lời sàm ngôn, con hãm hại ?"

   Thái hậu nhìn Hạ Phù Dung với ánh mắt có chút khinh thường, lúc trước còn là bộ dạng chết thừa nhận, vừa nghe đến dùng hình, liền lập tức nhận tội, người như vậy, sao trước kia ai gia lại cưng chiều cơ chứ?" Người đâu. Đem giấy viết thư của Dư phi mang lên!"

   thái giám lấy ra lá thư, nàng nhìn thấy mà trong lòng hoảng sợ run rẩy, chẳng lẽ thư của nàng bị phát ?

   Thái hậu ý bảo thái giám đem thư cho Hạ Phù Dung xem, thái giám liền đem thư mở ra trước mặt của nàng.

   Trong thoáng nhìn lá thư, nàng thở phào nhõm, may là, phải.

   lá thư chỉ có vài tên thuốc, nghĩ lại, rốt cuộc nàng hiểu đây là tang vật Lệ phi dùng để hại nàng.

   "Bẩm thái hậu, chữ trong thư, phải là chữ của Dung nhi, tin, Thái hậu có thể kiểm tra tại chỗ."

   "Khởi bẩm Thái hậu, nếu như kiểm tra tại chỗ, nàng có thể cố ý viết sai chữ, ngược lại chứng minh được cái gì. bằng, lấy chữ viết lúc trước của nàng mà so. . . . . ." Lệ phi xong hả hê nhíu mày nhìn Hạ Phù Dung.

   "Ừ, rất tốt. Ở chỗ Hoàng nhi có chữ viết của nàng ta ?"

   "Bẩm mẫu hậu, chỉ gặp qua mà thôi, cũng giữ lại."

   "Thái hậu, Lệ nhi có giữ bức tranh của Dư phi muội muội trước đây lâu, lúc ấy hoàng thượng cũng có mặt."

   Thấy Tu Hồng Miễn gật đầu xác nhận, Thái hậu liền cho người đem bức tranh của Hạ Phù Dung trình lên.

   Hai tờ đem so với nhau, hình như giống nhau như đúc.

   Hạ Phù Dung chợt hiểu ra, nàng ta từ lúc bắt đầu tạo ra cái bẫy cho nàng, mà nàng lại giận dỗi vì chuyện Tu Hồng Miễn xem nàng là thế thân, nàng lơ là mất cảnh giác, cho nên từng bước từng bước rơi vào bẫy của nàng ta.

   Lúc trước nàng ta đến Dư Điệp cung là muốn bắt nàng, lại phát ngoài tiểu Cúc có người nào khác, liền bắt tiểu Cúc đem , sau đó lại phát tiểu Cúc bị mất trí nhớ, đối với nàng có bất cứ uy hiếp gì, liền lợi dụng tiểu Cúc để hãm hại nàng. Ngày đó nàng ta cho mời nàng đến Duệ Hoa cung, mượn danh nghĩa tặng lễ vật nhờ nàng đề thơ, sau đó mực chưa khô cần đợi lát, trong lúc đó nàng ta lại cho người đem tiểu Cúc đưa trở về, Bích Quỳnh tới thông báo cho nàng hay. Nàng nhất định nóng lòng mà chạy trở về, cho nên chuyện nàng đề thơ tranh có ai biết, cho dù bài thơ giống, cũng người nào biết. Hơn nữa nàng ta lại có thể làm cho Tu Hồng Miễn làm nhân chứng cho nàng ta, có thể đây là kế có kẽ hở.

   Nàng còn có thể gì? "Dung nhi biết tội, nguyện ý chịu phạt."

   Thái hậu hạ lệnh đưa Hạ Phù Dung vào đại lao, chờ thẩm tra lại. Nghe Nhị tỷ Thái hậu vô cùng tán thưởng cha nàng, năm đó còn đặc biệt di giá đến Hạ Hách Na phủ để thăm hỏi, năm đó gặp được nàng mới được vài tuổi, liền giống như mới gặp quen. Nếu như phải có ủng hộ hết sức của Thái hậu, chỉ sợ phụ thân vẫn quyết định gả nàng vào cung. Xem ra dù sao Thái hậu cũng là thương nàng, dù mặt ngoài giả vờ lạnh lùng đến đâu chăng nữa, cũng thể nhẫn tâm hạ lệnh giết nàng, nếu như đổi thành người khác, chỉ sợ nàng sớm kết án rồi.

   Lúc Hạ Phù Dung bị người bắt lôi , nàng dùng khẩu hình môi với Lệ Phi bốn chữ, nụ cười hả hê của nàng ta cứng ở mặt.

   Nàng lại trở về nhà giam, nhưng lần này lại giống như lần trước là phòng giam lại tốt hơn rất nhiều, có bàn lại có ghế ngồi, đồ dùng cũng rất đầy đủ.

   Mặc dù mưu kế lần này của Lệ phi rất thành công, nhưng nàng ta lại ngờ rằng, tay của nàng bị phỏng sau buổi thọ yến của mấy ngày trước, thể viết chữ giống như lúc trước, cho nên nàng ta tìm người bắt chước chữ viết trước kia của nàng, liền trở thành chứng cớ có lợi cho nàng lúc này. Cho nên lúc nàng bị người kéo với nàng ta bốn chữ: ngươi thất toán (tính sai).   Chương 118

   Nàng cũng muốn biện giải cho bản thân cái gì, có lẽ Thái hậu giam nàng cả đời ở lãnh cung, nếu là như vậy nàng có thể nhân cơ hội này chạy ra khỏi hoàng cung, cần lo lắng bị người phát . Hoặc có lẽ Thái hậu giam nàng ở chốn nhà lao này, nếu như vậy nàng có thể nhờ Thiện Xá giúp nàng ngụy tạo bệnh chết ở trong ngục, bởi vì chết vì bệnh, sợ lây cho người sống, bình thường phạm nhân bị bệnh chết được hỏa táng, như vậy nàng cũng có thể rời khỏi hoàng cung rồi. Mặc kệ từ góc độ nào, đó là lý do nàng đều vì bản thân mà cải án, ra mà Lệ phi cũng góp phần giúp nàng tay, nếu như có thể, có lẽ nàng cũng muốn cảm tạ nàng ta.

   Nàng thừa nhận nàng từng ảo tưởng muốn sánh vai cùng Tu Hồng Miễn cả đời này, nàng thừa nhận nàng từng ngây ngốc nghĩ tới muốn tiếp nhận chế độ đa thê này, nàng thừa nhận nàng từng biết nàng chỉ là thế thân lại còn ôm phần ảo tưởng này, hi vọng nàng đặc biệt đối với , hi vọng nàng có thể từ thế thân biến thành chân thân.

   Nhưng mà nàng lại sai lầm rồi, ngày hôm đó đại điện, lúc ngôi vị hoàng hậu thể có nàng ta, giọng điệu kiên quyết như vậy, nàng từng được gặp qua ở chiến trường, đó mới là . rất ưu tú, lại là vua nước, tuấn mạo hào hùng, xử minh, đúng mực vừa phải, nàng bị mấy trăm ưu điểm người hấp dẫn, nhưng bởi vì khuyết điểm duy nhất người mà nàng buông tay, đó chính là thích hợp. thích hợp với nàng, nàng muốn chính là người có thể coi trọng nàng chứ phải chỉ diễn trò mà thôi; nàng muốn chính là người có thể hiểu nàng mà phải ngay cả khi nàng thay đổi ăn mặc cũng nhận ra nàng. Có lẽ thích hợp làm bạn bè của nàng hơn, cũng giống như lúc ở trại lính vậy.

   Hai tỷ muội Bích Quỳnh theo lời nàng , đem tất cả tội danh đổ lên người của nàng, ngày đó liền được thả về, tiểu Cúc bởi vì mất trí nhớ, cho nên cũng có hỏi mấy câu cũng thả nàng về. Họ cũng có lo lắng nàng có chuyện gì, bởi vì các nàng luôn cho rằng, mẹ của các nàng tầm thường.

   Ở trong nhà lao hai ngày, nàng có suy nghĩ nhiều mà chỉ muốn tạo mối quan hệ cùng người ở nơi này cho tốt mà thôi, nghe hình như Bân hộ tướng khỏi hẳn, Thái hậu hết sức vui mừng, muốn ban lệnh ân xá. như vậy, Thái hậu muốn viện lý do này để tha cho nàng mạng.

   Tâm tình của nàng tốt vô cùng, xem ra nàng bị phán tử hình rồi, chỉ cần phải cái này, tất cả đều dễ dàng hơn. Lệ phi chắc là để cho nàng miễn hình phạt đâu, cho nên thế nào nàng cũng được thêm cái tội danh, có khả năng nhất chính là giam giữ nàng trong nhà lao khoảng 1-2 tháng, nếu như vậy, ngày nàng rời khỏi cũng xa.

   Quả nhiên, buổi trưa nghe người đưa cơm Thái hậu có ý đặc xá cho ta, lại bị Lệ phi ở trước mặt Tu Hồng Miễn xúi giục, tại Thái hậu cùng Tu Hồng Miễn giằng co. Nàng hỏi người nơi này, biết được Bân hộ tướng gì đó là tiểu nhi tử của Thẩm tướng quốc, cũng chẳng biết tại sao rất được Thái hậu cùng hoàng thượng sủng ái.

   Trong lúc nàng tiêu hóa những tin tức này, đột nhiên nghĩ đến "Hồng nhan tri kỷ" của nàng—— Ngọc Tình chính là tiểu thư của Thẩm Tương Quốc Phủ. như vậy, nàng ta chính là muội muội của tên Bân hộ tướng đó, chuyện này dễ điều tra, nàng có thể hỏi Ngọc Tình chút chuyện đầu đuôi. Mặc dù nàng nghĩ vì bản thân mà cải án, nhưng nàng muốn biết bản thân nàng "chết" như thế nào.

   Cơm nước xong, mới vừa buông chén xuống, cảm giác đột nhiên bụng đau nhức dữ dội, cảm giác bụng đau như bị dao cắt, chẳng lẽ bị người hạ độc?

   lúc ấy , chỉ nghe đội trưởng nhà lao hưng phấn chạy tới, vừa chạy vừa "Thái hậu nhân từ, ra lệnh hôm nay ân xá, hễ là phạm nhân đều có thể tha tội. Nương nương, người có thể ra ngoài. . . . . ."

   Nàng nghe thấy thanh của đội trưởng nhà lao càng ngày càng , bốn phía cũng càng ngày càng im ắng, nàng từ từ ngã mặt đất, chỉ có thể nhìn thấy đôi chân đội trưởng nhà lao chạy về hướng của nàng, tiếng bước chân, rất , chung quanh trở nên yên tĩnh. . . . . .

   Dư phi nương nương bệnh chết trong ngục.

   Hai tỷ muội Bích Quỳnh sau khi nghe tin, cũng lần lượt ngất . Chỉ để lại tiểu Cúc biết chuyện gì, vì vậy nàng cũng thể làm gì khác hơn là học bộ dáng của tỷ muội Bích Quỳnh, nhắm mắt té xuống.

   Lúc Lệ phi nghe tin này, đặc biệt nhìn chút, hình như là để xác định Hạ Phù Dung chết hay chưa, mới yên lòng rời , khóe miệng nàng mỉm cười, dám nàng thất toán sao? Nàng muốn nhìn xem đến cuối cùng là ai cười ai. Hễ là người đối nghịch với Thượng Quan Lệ nàng, có người nào có thể sống sót!

   Vì suy nghĩ an toàn, thi thể của Hạ Phù Dung liền được hỏa táng vào ngày hôm đó, tro cốt của nàng được vãi về hướng tây cách xa tổ quốc, vì vậy, liền có Sa mạc Sahara.
   trạch nữ thích bài này.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 119

   Hai tỷ muội Bích Quỳnh sau khi nghe tin, cũng lần lượt ngất . Chỉ để lại tiểu Cúc biết chuyện gì, vì vậy nàng cũng thể làm gì khác hơn là học bộ dáng của tỷ muội Bích Quỳnh, nhắm mắt té xuống.

   Lúc Lệ phi nghe tin này, đặc biệt nhìn chút, hình như là để xác định Hạ Phù Dung chết hay chưa, mới yên lòng rời , khóe miệng nàng mỉm cười, dám nàng thất toán sao? Nàng muốn nhìn xem đến cuối cùng là ai cười ai. Hễ là người đối nghịch với Thượng Quan Lệ nàng, có người nào có thể sống sót!

   Thái hậu cầu khám nghiệm tử thi, bị Tu Hồng Miễn cự tuyệt, "Người chết thể sống lại, nên để thân thể nàng toàn vẹn thôi."

   Thái hậu ngầm cho phép.

   Vì lý do an toàn, thi thể Hạ Phù Dung được mang lên phía bắc cách xa hoàng cung để hỏa táng, nơi này là nơi đặc biệt để xử lý thi thể bị bệnh chết. Thi thể nàng bị người bỏ đất, dù sao cũng là nương nương, có thể được hưởng thụ thiêu đốt ưu đãi.

   Từ từ tỉnh lại, nàng cảm giác khát nước. Muốn mở mắt ra, lại bị ánh mặt trời mãnh liệt chiếu vào mắt thể mở ra.

   "Ô ô ~~"

   Nghe được tiếng của A Hu, Hạ Phù Dung cố gắng thích ứng với ánh sáng chiếu vào mắt, nơi này là nơi nào, A Hu xuất ở bên cạnh nàng có chuyện gì chứ?

   Rốt cuộc nàng cũng có thể mở mắt nhìn chung quanh, chỉ thấy bốn phía vô cùng hoang vu, nàng nằm đống cát, bên trong có pha trộn đá màu trắng, suy nghĩ đầu tiên của nàng cho rằng nơi này phải là nhà máy.

   Nàng rời khỏi hoàng cung rồi sao?! Cảm giác vui mừng tràn đầy cả thân thể, quên mất cảm giác khát nước trong người nàng vội vàng ngồi dậy.

   A Hu ở trong ngực nàng làm như rất vui vẻ, thú vị kêu lên.

   Nó lắc lư đầu cách khả ái, tại chúng ta tự do, rốt cuộc cần suốt ngày lo lắng đề phòng nữa rồi!

   Vỗ vỗ bụi người, mặc dù biết tại sao nàng lại ở chỗ này, ra khỏi hoàng cung như thế nào, nhưng ít ra nàng phát nàng được tự do, điều này so với tất cả đều quan trọng hơn.

   Nàng cười hì hì nhìn A Hu, "Về sau ngươi cũng thể chạy loạn khắp nơi ~~ nếu ta tìm thấy ngươi."

   A Hu lộ ra hai hàng răng nanh sắc bén, học theo con người lộ ra khuôn mặt tươi cười, nhìn thấy rất khôi hài. Nàng ngửi được trong miệng nó có mùi máu tươi, nụ cười ở mặt cứng lại.

   Nàng xoay người thấy cách đó xa có bốn thi thể, đoán chừng bọn họ chính là công nhân ở nơi này. Nhìn triệu chứng thi thể, nàng uy hiếp nhìn A Hu, trước kia nàng từng dạy nó được cắn người!

   A Hu vừa nhìn thấy vẻ mặt của nàng, lập tức nhảy xuống đất liều mạng nhe răng, mỗi lần nhe răng, lui về sau bước, sau đó lại chạy tới phía trước, lại tiếp tục nhe răng, sau đó lại nhảy nhót. Nàng nhìn thấy nước miếng của nó chảy ra trong lúc nhe răng ra vài giọt rơi mặt đất, lập tức tạo thành đốm đen sâu. Nó rất thích xinh đẹp, nàng chưa từng nhìn thấy bộ dạng kích động của nó như vậy, làm như bị uất ức lớn lắm.

   Lần đầu tiên nàng đánh nó, chỉ là bắt nó ôm vào ngực, mặc cho nó tiếp tục kích động trong ngực nàng.

   ra khỏi cửa, nàng cảm giác thế giới cũng ảm đạm rồi. ra nàng cũng có ra khỏi hoàng cung, vẫn ở chốn hoàng cung mưa gió này. Chỉ là nơi này vô cùng vắng vẻ, có rất ít người, cho nên nàng chưa bao giờ gặp qua.

   Dựa vào trí nhớ, nàng đến chỗ của Phó thái y, bây giờ trở về Dư Điệp cung quá rêu rao, thể làm gì khác hơn là đến chỗ của Phó thái y hỏi thăm chuyện gì xảy ra. Nàng chỉ nhớ lúc ấy bụng nàng đau đớn kịch liệt, sau đó mất tri giác, chẳng lẽ là Phó thái y cứu nàng?

   Mới vừa vào Bách Dược điện, chỉ thấy ba người nằm song song nệm, là ba người ở Dư Điệp cung của nàng!

   "A!"

   "A." Phó thái y nhìn thấy nàng cũng hét to tiếng, đột nhiên lên tiếng dọa nàng cũng phải la lên.

   "Ngươi...ngươi ngươi ngươi...ngươi. . . . . ."

   "Phó thái y, ngươi sao vậy? Nhóm người Bích Quỳnh bị gì thế?"


   Chương 120

   Hồi lâu, phó thái y rốt cuộc cũng tìm được tiếng của mình, "Nương nương, người, người phải . . . . . ."

   thế nào? Kết hợp với chuyện lúc trước, lại nhìn nét mặt của phó thái y, nàng có chút chắc chắn, "Chẳng lẽ ta chết?" ra những lời này, đột nhiên cảm thấy có chút hợp lẽ thường, nếu nàng chết, làm sao có thể ở nơi này chuyện?

   "Đúng, đúng, Lý Thái y cũng xác nhận, người về chầu trời . . . . . ." Phó thái y nơm nớp lo sợ , chuyện như vậy, sống đến năm mươi tuổi còn là lần đầu gặp phải.

   Da đầu nàng có chút tê dại, nàng từng chết qua lần, lần này tại sao lại chết? Chẳng lẽ linh hồn của nàng là bất tử? "Thái y có thể bắt mạch cho ta được ?"

   Phó thái y run rẩy đưa tay ra, lấy ra khăn lụa trùm lên cổ tay của Hạ Phù Dung, vừa chạm tới cổ tay của nàng thấy có nhiệt độ, liền bình tĩnh lại rất nhiều.

   "Mạch tượng hỗn loạn, máu tuần hoàn tốt, giống như bị trúng độc." Phó thái y cau mày .

   Quả nhiên là bị hạ độc! như vậy lúc ấy nàng bị độc chết? Vậy nơi nàng mới rời khỏi là. . . . . . Lò hỏa táng? vậy chỗ cát đá gì đó mà nàng nằm lúc đó phải là tro cốt sao! Nàng cảm thấy lông tơ toàn thân cũng dựng đứng lên, cảm giác người khó chịu, cảm thấy tro cốt còn dính quần áo, thậm chí xuyên qua y phục, tiếp xúc đến da thịt. . . . . .

   "Bích Quỳnh các nàng sao thế? Chẳng lẽ cũng bị người hạ độc?"

   "Dư phi nương nương xin yên tâm, họ chỉ là tiếp thu nổi tin tức người về trời mà té xỉu, chỉ cần nghỉ ngơi tốt có chuyện gì." Nhưng mà bây giờ có thể tin chắc, Dư phi nương nương cũng về cõi tiên, Lý Thái y cũng là lão thầy thuốc trong cung rồi, sao có thể phạm sai lầm đơn giản như vậy chứ?

   Nàng nhìn Bích Quỳnh, Bích Thanh cùng tiểu Cúc, trong bụng cảm thấy đành lòng, họ đều là các hiền lành, đều là người quan tâm đến nàng.

   "Chỉ là vị tiểu Cúc nương này. . . . . ."

   Nàng thấy phó thái y có chút khó xử, liền tỏ ý bảo cứ đừng ngại.

   "Thần kiểm tra tiểu Cúc nương thấy mạch tượng vững vàng, hô hấp bình thường, có triệu chứng của người bởi vì tâm tình kích động mà ngất ."

   Trong chuyện này nàng cũng có chút hoài nghi tiểu Cúc, nàng mất trí nhớ, cùng ta chung sống cũng chẳng qua có vài ngày ngắn ngủn, quan hệ có tốt đến nỗi vì tin tức cái chết của nàng mà ngất ?

   "Tiểu Cúc, tiểu Cúc ~" nàng lay thân thể tiểu Cúc, nàng cũng có phản ứng.

   Bất đắc dĩ, nàng thể làm gì khác hơn là sai người đưa các nàng về Dư Điệp cung, cũng dặn dò phó thái y đừng đem chuyện nàng tỉnh lại cho bất luận kẻ nào, còn ủy thác giúp nàng làm chuyện.

   Có lẽ, đây là cơ hội tốt cho nàng trốn chạy.

   Nàng mặc trang phục Tướng quân, nghênh ngang ra khỏi hoàng cung. Mặc dù có thân phận tướng quân làm lá chắn, nhưng nàng cũng khó tránh khỏi có chút khẩn trương, nếu như hôm nay có nhiều người ra vào hoàng cung tốt, nhưng ngộ nhỡ hôm nay người ra vào rất ít, mà lại chỉ nhìn thấy nàng ra, trước đó thấy nàng tiến cung, rất khó tránh khỏi bị người hoài nghi.

   An toàn vượt qua kiểm tra, nàng rất hưng phấn đường đến phủ đệ của Thiện Xá. Lại biết vào cung, tại qua buổi trưa, lúc này nên trở về phủ mới phải chứ.

   Nàng được người làm trong phủ của cung kính mời ngồi chờ ở đại sảnh, bọn họ phái người thông báo cho Thiện Xá rồi.

   đợi bao lâu, liền nhìn thấy Thiện Xá thở hồng hộc chạy vọt vào. Nắm cánh tay của nàng, nhìn nàng từ xuống dưới, giống như xác định nàng có gì, mới thở hơi nhõm : "Ngươi có việc gì là tốt rồi, ngươi có biết ta lo lắng cho ngươi lắm hay !"

   Nàng bị nắm như vậy, sững sờ nhìn , lo lắng cho nàng sao?

   Thiện Xá cảm thấy bản thân thất lễ, lập tức buông tay của nàng ra, "Ta cho là ta lại mất Tam đệ rồi."

   Thấy vẻ mặt có chút được tự nhiên, nàng nhích tới gần , nhìn : "Ngươi phải là thích ta chứ?"

   Cằm Thiện Xá thiếu chút nữa rơi xuống đất, tại sao lại có nữ nhân da mặt có thể dày như vậy chứ? Nghĩ như vậy, liền kéo kéo mặt của Hạ Phù Dung, "Đây là da mặt gì thế, sao lại dày quá vậy?"

   Nàng vuốt ve tay cái, cố ý nhăn nhó , "Người ta là thục nữ danh chánh ngôn thuận ~ da mặt mỏng lắm! Đừng đụng ta à ~ coi chừng ta gả cho ngươi!"

   Thiện Xá bị nàng chọc cười ha ha, "Tiểu sinh thế nhưng lại sợ ngài ~nhìn cách ăn mặc cùng giọng điệu của ngài bây giờ, còn biết là muốn gả cho ta hay là lấy ta nữa ~"

   Lúc này nàng mới nhớ được bản thân mặc quân trang, liền cũng hào phóng cười tiếng, "Vậy cưới ngươi thôi!"

   Thiện Xá để cho nàng trước cần trở về phủ tướng quân, trước vì nàng tìm cớ Hạ Phù Dung mang cha mẹ xa, nếu như bây giờ đột nhiên xuất , chắc chắn làm cho người ta hoài nghi. Liền tại mua phủ trạch cách phủ đệ của xa, bên trong an bài rất nhiều người làm, cũng vì nàng đặt rất nhiều quần áo mới, dĩ nhiên, phần lớn đều là quần áo của nữ nhi, còn dặn dò nàng được liên lạc cùng người trong hoàng cung, có chuyện gì giúp nàng chuyển đạt. Chẳng biết tại sao, hành động này của Thiện Xá, khiến cho trong đầu nàng tự chủ xuất bốn chữ, "Kim Ốc Tàng Kiều" .

   Ăn cơm hai người bọn họ đều chung với nhau, có lúc tới chỗ của nàng, có lúc nàng cái kia . A Hu đối với Thiện Xá thái độ tốt vô cùng, để cho nàng rất là khiếp sợ, nó mặc dù cho phép Thiện Xá ôm nó, lại cho phép Thiện Xá sờ nó, cái này làm nàng nghĩ lâu cũng nghĩ thông. Đột nhiên cảm giác nàng và Thiện Xá có cái gì đó được hợp lý cho lắm, bởi vì và Tu Hồng Miễn là huynh đệ, ta là lão bà của Tu Hồng Miễn, nhưng bây giờ sau lưng Tu Hồng Miễn ở bên ngoài mua cho nàng căn nhà, hai người bọn nàng còn mỗi ngày cùng nhau ăn cơm. . . . . .

   Lắc đầu, gần đây rất hay suy nghĩ lung tung.

   Bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa, Trần bá mở cửa, nghe là tìm nàng . Hạ Phù Dung có chút kỳ quái, nay thân phận cùng địa chỉ của nàng chưa với bất luận kẻ nào, trước thân phận tướng quân ra ngoài du ngoạn, mà thân phận Dư phi nương nương chết, là ai tìm được tới nơi đây?

   tới đại sảnh, nhìn thấy người nọ ta thiếu chút nữa hù dọa đến mắc bệnh tim. Tu Hồng Miễn! ? !

   làm sao biết nàng ở nơi này? Chẳng lẽ Thiện Xá bán đứng nàng? thể nào a, thể nào làm như vậy! Nàng chỉ là nhìn , được tiếng nào.

   Tu Hồng Miễn hơi cong môi cái, "Ái phi của trẫm, còn nhớ trẫm sao? Ngày đó nước hồ có chút lạnh a ~"

   Hạ Phù Dung cả người bị Tu Hồng Miễn chộp được ấn vào trong xe ngựa, thẳng tắp lái về phía hoàng cung .

   Từ đầu đến bây giờ, Tu Hồng Miễn cầm lấy cánh tay nàng cũng chưa có buông ra qua, cho đến trở về Dư Điệp cung, vẫn có buông ra.

   Bích Quỳnh họ nhìn thấy nàng trở lại rất là hưng phấn, lại bị ánh mắt của Tu Hồng Miễn dọa sợ đến dám mở miệng, chỉ đành phải phẫn nộ lui ra ngoài.

   Rụt cái tay, cũng muốn để ý , "Hoàng thượng, có thể hay buông tay ngài ra? Ta...cánh tay của ta rất đau."

   Tu Hồng Miễn híp híp mắt, "Nữ nhân, ngươi biết ta tìm ngươi bao lâu sao!"

   Hạ Phù Dung muốn đối với cười, giật giật khóe miệng, lại phát cười nổi, bộ dáng của rất khủng bố, "Ta hiểu biết sai lầm rồi." Ở dưới cường thế của , nàng chỉ có thể tỏ ra yếu đuối.

   "! Làm sao ngươi lại xuất bên hồ tại nơi đó?"

   Hình như Tu Hồng Miễn chỉ biết là nàng chính là bên hồ kia, cũng biết nguyên do."Ta có thể , nhưng ngươi phải đồng ý với ta điều kiện!"

   Mặt Tu Hồng Miễn tràn đầy nguy hiểm nhìn nàng, "Ngươi dám cùng trẫm điều kiện?"

   Dù sao cũng là chết, Hạ Phù Dung bất chấp tất cả, "Ta chỉ nghĩ cho ngươi biết, ta xuất ra ra tại đó là bởi vì phát sinh chuyện vô cùng thần kỳ, chỉ cần ngươi đáp ứng điều kiện kia của ta ta liền cho ngươi biết, nếu , ngươi cả đời dẽ bao giờ biết, mặc kệ ngươi điều tra thế nào."

   Hạ Phù Dung trước khoe khoang phen, khiến Tu Hồng Miễn đối với việc tại sao nàng lại xuất tại nơi đó cảm thấy hứng thú, như vậy nàng mới có khả năng sống sót.

   nhíu mày, "Được, trẫm đồng ý với ngươi."

   Trong lòng Hạ Phù Dung khỏi sùng bái tài trí của mình cái, mạng bảo vệ."Ta muốn khối Kim Bài Miễn Tử!"

   nhìn nàng lúc lâu, sáng tỏ mà khẽ cười tiếng, ra là gây đại họa, " nữ nhân nghịch ngợm."

   Hạ Phù Dung cả người nổi da gà cũng nổi lên n tầng, có thể đừng có đùa giỡn như vậy được ."Ta rất hiểu ngươi, cho nên ngươi phải giả bộ trước mặt ta."

   nhíu nhíu mày, nhưng có tiếp tục truy cứu chỉ hỏi kiện kia, "Ngươi là thế nào xuất tại bên hồ?"

   "Vì giúp ngươi a."

   "Giúp trẫm?"

   Hạ Phù Dung gật đầu cái, "Vì giúp ngươi giám thị động thái của Kiền Sở Vương, cho nên xuất tại nơi đó."

   Tu Hồng Miễn suy nghĩ chút, nhớ đến lúc ấy phục tại trong quân doanh trừ Tam đệ, còn có nội quỷ, "Ngoài Trì Tô tướng quân chẳng lẽ ngươi chính là nội gián kia?"

   Hạ Phù Dung lắc đầu cái, "Ta là chính là nội gián Trì Tô Tướng quân."

   Bộ mặt có chút cứng ngắc, làm như thể nào tiếp thu được này. Miễn Tử Kim Bài chỉ có , nàng phải lợi dụng cơ hội lần này, đem tội chết của nàng xóa bỏ hết.
   trạch nữ thích bài này.

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 121

   Trước tiên Thiện Xá để Hạ Phù Dung về phủ tướng quân của nàng, lúc trước vì nàng mà viện cớ nàng cùng cha mẹ du ngoạn, nếu như bây giờ đột nhiên lại xuất , chắc chắn làm cho người ta hoài nghi. Cho nên liền mua tòa nhà cách phủ của xa cho nàng, bên trong an bài rất nhiều người hầu, cũng chuẩn bị cho nàng rất nhiều quần áo mới, dĩ nhiên, toàn bộ đều là quần áo của nữ nhi, còn dặn dò nàng được liên lạc với người trong hoàng cung, nếu nàng có chuyện gì chuyển đạt giúp nàng. Chẳng biết tại sao, những việc làm này của Thiện Xá, làm cho trong đầu nàng bỗng dung xuất bốn chữ, "Kim Ốc Tàng Kiều".

   Nàng ăn cơm đều là ăn cùng với , có lúc tới chỗ của nàng, cũng có lúc nàng đến chỗ của . Thái độ của A Hu đối với Thiện Xá cũng tốt vô cùng, làm cho nàng rất khiếp sợ, nó mặc dù cho phép Thiện Xá ôm nó, lại cho phép Thiện Xá vuốt ve nó, điều này nàng cứ suy nghĩ mãi vẫn hiểu. Đột nhiên nàng cảm thấy những việc giữa nàng và Thiện Xá làm lúc này thể nào trong sáng, bởi vì là huynh đệ với Tu Hồng Miễn, còn nàng là thê tử của Tu Hồng Miễn, nhưng bây giờ dám ở sau lưng Tu Hồng Miễn mua nhà cho nàng, còn cùng nhau ăn cơm mỗi ngày. . . . . .

   Hạ Phù Dung lắc lắc đầu, gần đây nàng hình như rất thích suy nghĩ lung tung.

   Bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa, Trần bá mở cửa, nghe có người tìm nàng. Hạ Phù Dung cảm thấy có chút kỳ lạ, nay thân phận cùng nơi ở nàng chưa với bất cứ ai, với thân phận là Tướng quân ra ngoài du ngoạn, mà thân phận Dư phi nương nương chết, vậy là ai lại tìm được tới đây?

   tới đại sảnh, nhìn thấy người nọ Hạ Phù Dung bị dọa sợ mà thiếu chút nữa té xỉu. Là Tu Hồng Miễn sao!?!

   làm sao lại biết nàng ở nơi này? Chẳng lẽ Thiện Xá bán đứng nàng? thể nào, thể nào làm như vậy! Hạ Phù Dung chỉ lo nhìn , có tìm được thanh của mình.

   Tu Hồng Miễn nhếch môi cái, "Ái phi của trẫm, còn nhớ trẫm sao? Nước hồ ngày đó có chút lạnh ~"

   Hạ Phù Dung cứ như người gỗ bị Tu Hồng Miễn tóm lên xe ngựa, đường thẳng về hoàng cung.

   Kể từ lúc tóm được Hạ Phù Dung, Tu Hồng Miễn chưa hề buông tay nàng ra, cho đến khi trở về Dư Điệp cung, cũng vẫn buông ra.

   Đám người Bích Quỳnh khi nhìn thấy Hạ Phù Dung rất vui mừng, nhưng lại bị ánh mắt của Tu Hồng Miễn dọa sợ nên dám mở miệng, chỉ đành phải tức giận mà lui ra ngoài.

   Hạ Phù Dung rút tay nàng ra khỏi tay , nhưng lại cho nàng được như ý, "Hoàng thượng, có thể thả tay thiếp ra được ? Thiếp… tay của thiếp rất đau."

   Tu Hồng Miễn híp híp mắt, "Nữ nhân, nàng có biết ta tìm nàng bao lâu rồi !"

   Hạ Phù Dung muốn nở nụ cười với , nàng kéo kéo khóe miệng, lại phát nàng cười nổi, bộ dáng của rất khủng bố, "Thiếp biết thiếp sai rồi." Dưới cường thế của , nàng chỉ có thể sắm vai nhân vật yếu ớt mà thôi.

   "! Tại sao nàng lại xuất ở bờ hồ ngày đó?"

   Hình như Tu Hồng Miễn chỉ biết nàng là bên hồ kia, cũng biết nguyên nhân. "Thiếp , nhưng ngài phải đồng ý với thiếp điều kiện!"

   Tu Hồng Miễn dùng vẻ mặt tràn đầy nguy hiểm tới gần nàng, "Nàng dám điều kiện với trẫm, hửm?"

   Cho dù có cũng chết, nàng cần quan tâm điều gì nữa, "Thiếp nghĩ thiếp chỉ cho ngài biết, thiếp xuất tại bờ hồ hôm đó là bởi vì nơi đó có câu chuyện vô cùng truyền kỳ, chỉ cần ngài đáp ứng điều kiện của thiếp, thiếp liền cho ngài biết, nếu , cả đời này của ngài bao giờ biết được chuyện đó, bất kể ngài điều tra thế nào."

   Trước tiên Hạ Phù Dung khoác lác phen, làm cho Tu Hồng Miễn đối với xuất của nàng ngày đó cảm thấy hứng thú, làm như thế nàng mới có khả năng sống sót.

   nhíu mày, "Được, trẫm đồng ý với nàng."

   Nàng vì lanh lợi của bản thân mà thầm vái cái ở trong lòng, cái mạng của nàng được an toàn. "Thiếp muốn miếng Kim Bài Miễn Tử!"

   Tu Hồng Miễn nhìn nàng lâu, sau đó dường như hiểu mà khẽ cười tiếng, ra là kẻ chuyên gây đại họa, " nữ nhân nghịch ngợm."

   Cả người Hạ Phù Dung đều nổi da gà đến n tầng, đừng đùa giỡn với nàng như thế chứ. "Thiếp rất hiểu ngài, cho nên ngài cần đóng kịch ở trước mặt của thiếp."

   Tu Hồng Miễn chỉ nhíu mày, nhưng lại tiếp tục chuyện này nữa, "Tại sao nàng lại xuất ở bên hồ?"

   "Vì giúp ngài."

   "Giúp trẫm?"

   Hạ Phù Dung gật đầu cái, "Vì để cho ngài có thể giám thị mọi hành động của vua nước Kiền Sở, cho nên thiếp xuất tại nơi đó."

   Tu Hồng Miễn suy nghĩ chút, nhớ đến lúc ấy núp trong quân doanh ngoại trừ Tam đệ, còn có thêm nội gián khác, "Nàng chính là ngoại trừ Trì Tô Tướng quân ra còn có thêm nội gián khác?"

   Hạ Phù Dung lắc đầu cái, "Thiếp là ngoại trừ nội gián khác chỉ có Trì Tô Tướng quân."

   Bộ mặt có chút cứng ngắc, làm như thể nào tiếp nhận được này. Kim Bài Miễn Tử chỉ có , nàng phải lợi dụng cơ hội lần này, đem tất cả tội danh của nàng có thể bị phán tử hình đều hết.   Chương 122

   Kim Bài Miễn Tử chỉ có , nàng phải lợi dụng cơ hội lần này, đem tất cả tội danh của nàng có thể bị phán tử hình đều hết.

   "Ngài có còn nhớ người cuối cùng đến dự tiệc trong bữa tiệc của vương gia Kiền Sở, là ả nha hoàn giết ta ? Đó là thiếp giả trang."

   Mặt của Tu Hồng Miễn có chút co giật.

   "Ngài có còn nhớ mỗi lần thiếp mắc lỗi đầu óc lại có vấn đề ? Cũng là thiếp giả bộ."

   . . . . . .

   "Ngài có còn nhớ lúc vương gia Kiền Sở mời rượu ngài thiếp làm đổ cái ly ? Đó là thiếp cố ý."

   . . . . . .

   "Ngài có còn nhớ ám thất trong thư phòng của ngươi bị người khác mở ra ? Đó là thiếp làm."

   . . . . . .

   "Ngài còn nhớ . . . . . ."

   "Đủ rồi!!" Khóe miệng Tu Hồng Miễn có chút run rẩy, "Trẫm là người là làm, nên ép trẫm lật lọng phản lời của mình!"

   Nhìn dáng vẻ của cứ như phải mãnh liệt kìm nén đấu tranh tư tưởng trong lòng, cũng đúng, tội danh quá nhiều, liền bị Kim Bài Miễn Tử ngăn cản, quả làm cho có chút chấp nhận nổi. Hạ Phù Dung thức thời ngậm miệng lại, để cho từ từ tiêu hóa từng món "vui mừng" mà nàng tặng cho .

   "Tối nay nơi nào nàng cũng được , ngoan ngoãn đợi ở chỗ này cho trẫm!" xong, sải bước ra ngoài, sao nàng có cảm giác bước của rất ổn, chẳng lẽ nàng cho đả kích lớn như vậy sao?

   Tu Hồng Miễn mới vừa rời , nhóm người Bích Quỳnh liền bước vào, "Nương nương ~! ~!" Bích Quỳnh cùng Bích Thanh vừa gọi vừa chạy tới ôm lấy Hạ Phù Dung, "Ngài có việc gì là tốt rồi, lúc trước, lúc trước. . . . . ." Bích Quỳnh đến đó cũng tiếp nữa, nàng ta biết nàng thích người khóc lóc rối rít.

   Tiểu Cúc thấy động tác của hai người các nàng, cũng làm theo kêu Hạ Phù Dung tiếng "Nương nương" rồi chạy tới ôm lấy nàng.

   Hạ Phù Dung nhìn hành động của tiểu Cúc liền cảm thấy có chút kỳ lạ, "Bích Quỳnh, ngày đó khi các muội tỉnh lại, tiểu Cúc tỉnh chưa?" Nhớ ngày đó tại sao gọi tiểu Cúc cũng có phản ứng.

   Bích Quỳnh nhìn tiểu Cúc cười cười, "Nàng ta, căn bản cũng có hôn mê. Nàng chỉ là nhìn theo cử chỉ hành động của chúng em, rồi học làm theo, chờ chúng em tỉnh, nàng ta cũng tỉnh theo."

   Hạ Phù Dung cười ha ha, trách được Phó thái y nàng có việc gì. Tiểu Cúc như bây giờ lại tốt vô cùng, đơn thuần giống như Bích Thanh, chỉ là Bích Thanh biết nên cái gì , mà tiểu Cúc chỉ biết nhìn trái bầu vẽ cái gáo.

   Buổi tối, Tu Hồng Miễn tới, mang theo ánh mắt đầy quỷ dị nhìn Hạ Phù Dung.

   Trong lòng nàng có chút sợ hãi, ánh mắt như thế, rất kỳ lạ.

   "Ái phi, thời gian còn sớm, chúng ta nên ngủ thôi."

   Hạ Phù Dung cảm giác nhịp tim của nàng đột nhiên tăng nhanh, cái tên Tu Hồng Miễn này, phải là muốn đối với nàng. . . . . .

   ngồi ở bên giường, giang rộng đôi tay, giống như chờ đợi cái gì.

   Thấy nàng vẫn bất động, , "Đến giờ ngủ, sao giúp trẫm cởi áo ra?"

   Đúng là thói quen từ được người hầu hạ của cái tên Tu Hồng Miễn này! Tại sao nàng phải cởi áo cho , nàng đâu phải là người hầu của ? " xin lỗi, thiếp vẫn chưa muốn ngủ, ngài muốn ngủ tự mà ngủ."

   "Chẳng lẽ nàng muốn biết trẫm làm thế nào mà điều tra được nàng chính là bên hồ kia sao?"

   Hạ Phù Dung vừa định xoay người bước ra ngoài, bước chân liền ngừng lại.

   Tu Hồng Miễn hài lòng giang đôi cánh tay lần nữa để hưởng thụ phục vụ của nàng, mà phục vụ này lại là niềm vui thú của .

   hình như rất hiểu nàng...nàng chính là loại người như vậy, chỉ cần là chuyện có chút lợi ích là có thể làm cho nàng thay đổi quyết định.

   Nàng cởi cho đến khi người chỉ còn lớp áo lót, nàng có suy nghĩ nhiều mà tiếp tục cởi.

   đột nhiên nắm hai tay của nàng, "Nóng lòng như thế?"

   Hạ Phù Dung phủ nhận mà chỉ nhìn chút, lại nhảm rồi, nàng có thể vội sao! ràng nàng có để lại cho bất kỳ manh mối nào, sao lại có thể điều tra được nàng! "Nhanh lên chút." Nàng đẩy tay ra, cởi ra áo lót của . Nàng muốn cởi tiếp quần lót của lại nắm hai tay của nàng, lần này còn nắm chặt hơn so với lần trước.

   chưa bao giờ gặp qua nữ nhân nào to gan như vậy, "Đợi nào...!"

   Hạ Phù Dung nhịn được nhìn , "Lại chuyện gì nữa!"

   "Nàng...đây hình như là lần đầu của nàng, tại sao lại. . . . . ."

   Lần đầu? Hạ Phù Dung đột nhiên hiểu , mặt nàng lập tức đỏ bừng, vừa mới là. . . . . .

   Tu Hồng Miễn hình như cũng hiểu ra, ra nàng nóng lòng là vội vã chờ đáp án, ngay sau đó liền nhíu mày cười tiếng.

   Nụ cười mập mờ của làm cho nàng có chút chột dạ, nàng phải là phi tử của sao? Sao lại là lần đầu tiên?

   "Ái phi muốn tự mình cởi áo hay là muốn trẫm giúp nàng?"

   Hạ Phù Dung nhanh chóng bình ổn cảm xúc, " cho thiếp biết đáp án trước."

   Tu Hồng Miễn cũng long vòng quanh co, liền đáp án cho nàng, "Chỉ vì Hồ Nhi dễ thương của nàng"

   Hồ Nhi? là A Hu sao? Nó thế nào?

   Biết nghi vấn của nàng, Tu Hồng Miễn tiếp, "Lúc ở trại lính ta tra xét lâu cũng vẫn có manh mối nào, có lẽ là ý trời , nhưng Hồ Nhi của nàng lại theo dõi sủng vật của trẫm là Hắc Ưng. Cho nên trẫm liền phái nhân lực truy tìm nó, nó rất thông minh, mang theo người của trẫm vòng quanh khắp nơi, chỉ là dù sao nó cũng là động vật, hơn nữa hình như có tình cảm rất sâu với nàng, lâu thấy nhớ, cho nên trẫm vẫn điều tra được nàng."

   A Hu chết tiệt, cả ngày lẫn đêm cũng chỉ biết gây họa, lúc này nàng có ý nghĩ rất muốn đánh nó, cái tên này nhìn cái gì nhìn, lại cố tình để mắt tới chim ưng, mà nhìn chim ưng gì nhìn, lại cố tình để mắt tới chim ưng của Tu Hồng Miễn chứ!

   Khóe miệng Tu Hồng Miễn nhếch lên, "Trẫm cho nàng biết đáp án, ái phi có thể nghỉ ngơi được chưa nào?"

   Hạ Phù Dung nở nụ cười xấu xa với , biết nàng là người nổi danh giữ lời sao ~
   trạch nữ thích bài này.

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 123

   Tối nay Dư Điệp cung "náo nhiệt" khác thường, trong phòng ngừng vang lên tiếng động, thỉnh thoảng còn kèm theo những tiếng vang rất lớn. Đám người của Bích Quỳnh đứng ở bên ngoài sốt ruột đến phát khóc, nhưng chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn, ai bảo bên trong là hoàng thượng cùng nương nương, hoàng thượng chính miệng phân phó, được cho phép của người được phép bước vào. Nhưng những lúc nghe nương nương gọi từng tiếng "Bích Quỳnh cứu mạng", làm cho tim của mọi người cũng co thắt theo.

   Ngày hôm sau, cuối cùng Tu Hồng Miễn cũng cho phép bọn họ tiến vào phòng, nhưng màn trước mắt lại khiến tất cả mọi người sợ vỡ mật. Tất cả mọi thứ trong phòng đều bị vỡ tan tành, còn cái nào là nguyên vẹn, ngay cả giường cũng bị gãy chân. Nhìn mặt Tu Hồng Miễn thấy ràng có dấu ngón tay, người đầy vết cắn, mọi người đều vì nương nương nhà mình mà đổ mồ hôi lạnh, hoàng thượng xử tử nương nương của các nàng chứ?

   Tu Hồng Miễn cũng vì những điều này mà ảnh hưởng đến tâm trạng của , vẫn như cũ giang rộng đôi tay, , "Thay quần áo."

   Bích Quỳnh khom người tiến lên, chuẩn bị thay quần áo cho , lại bị Tu Hồng Miễn giơ tay ngăn lại.

   bước lui về phía giường nơi Hạ Phù Dung nằm, "Nhanh, thay quần áo."

   phải là người! Biết nàng mệt đến còn sức còn làm phiền nàng!

   Tu Hồng Miễn hình như rất thích việc hành hạ Hạ Phù Dung, để ý đến ánh mắt tràn đầy tức giận của nàng, với việc hưởng thụ phục vụ của nàng là niềm vui thú.

   Đợi đến khi Tu Hồng Miễn lâm triều, nhóm người Bích Quỳnh cũng mập mờ mà nhìn chằm chằm vào Hạ Phù Dung.

   Nhìn cái gì vậy, nàng vẫn còn là nữ sinh hoàn chỉnh có được hay ! Tối hôm qua đánh với trận rất sảng khoái, nàng liều mạng cho bạt tai, liều mạng cắn , đem tất cả uất ức mà nàng phải chịu đựng trong cung phát tiết lên người của .

   Nàng tới trước bàn trang điểm, nhìn đôi môi sưng đỏ trong gương, nhàng vuốt ve, ôi nụ hôn đầu của nàng ~ ngay cả cổ tay của nàng cũng có vết bầm nữa chứ.

   Đêm qua cũng có cưỡng ép nàng, chính xác mà , vẫn luôn là chính nàng phát tiết mà thôi, đem hết những bất mãn của nàng đối với mà phát tiết ra ngoài, cũng có phản kháng, chẳng qua chỉ né tránh mà thôi, cho nên khi tránh khỏi nên bắt nàng để giảm bớt làm bản thân bị thương.

   Sau khi hạ triều lập tức chạy tới Dư Điệp cung, mà lúc này trong phòng nàng cũng mới vừa cho người dọn dẹp xong.

   vui vẻ nở nụ cười nhìn nàng gì, nàng cũng ngẩng đầu nhìn , nghe hôm nay hoàng thượng đeo mặt nạ, cho oai là "Che mắt yên tĩnh để suy nghĩ cho thấu đáo”, làm cho tất cả quan viên đều muốn về nhà mà che mắt cả ngày, để tỏ chân thành của bản thân.

   "Hết giận chưa?" hỏi.

   "Vẫn chưa." Nàng tức giận .

   "Sao thế? Còn có chuyện gì làm cho nàng chú ý sao?"

   Nàng ngẩng đầu lên, nhìn nghiêm mặt , "Ngươi bây giờ rất tốt với ta, bởi vì ngươi biết ta là bên hồ ngươi khổ cực tìm kiếm, nhưng tại sao ngươi lại phát được ta chính là trong những phi tần của ngươi!"

   Tu Hồng Miễn có chút bất đắc dĩ lắc đầu, " có cách nào, nỹ nhân ở hậu cung quá nhiều, nàng phải là phi tần đẹp nhất, cũng phải là thông minh nhất, thủ đoạn cũng phải là cao minh nhất, làm sao trẫm có thể chú ý được nàng đây?"

   Hạ Phù Dung giận đến bốc hỏa, "Cái gì?! Ý của ngươi là ta rất bình thường sao! Vậy tại sao lúc ngươi ở bên hồ vừa gặp ta thương!"

   tỏ thái độ như hết sức nghiêm túc mà suy nghĩ, "Có lẽ là ở trại lính quá lâu, chưa từng thấy qua nữ nhân thôi."

   . . . . . .

   Theo tiếng gầm giận dữ, Hoàng đế thánh dụ vương triều phải "che con mắt" mà tu tâm ba ngày.

   Dư phi nương nương lại có thể chết mà sống lại! Chuyện này được truyền khắp mọi nơi trong cung, hơn nữa càng ngày càng trở nên thần kì. Nghe lúc thi thể bị thiêu hủy bầu trời đột nhiên giáng xuống Hồng Quang, bao quanh thi thể của Dư phi nương nương, ngay sau đó Hồng Quang tỏa khắp bốn phía lại tạo thành vầng sáng năm màu, ánh hào quang này càng ngừng xoay chuyển xung quanh thi thể Dư phi nương nương, đem toàn bộ bốn người thiêu hủy nương nương hóa thành tro bụi, nương nương được vòng sáng chiếu rọi sau bảy bảy bốn mươi chín ngày, như kỳ tích mà sống lại!

   tại Hạ Phù Dung lại ở trong cung, ai cũng đều vô cùng cung kính đối với nàng, thậm chí còn có người ở sau lưng nàng thở dài, nghe khoa trương nhất là có người đem bức họa của nàng thờ phụng ở lễ đường, mỗi ngày đều quỳ lạy.

   Hạ Phù Dung bĩu môi, như vậy, nàng phù hộ tổ tông tám đời của bọn họ thôi.

   Hạ Phù Dung sau khi cùng Tu Hồng Miễn "thương lượng", hôm nay nàng xuất cung Thẩm Tương Quốc Phủ chuyến. Được hoàng thượng đặc biệt cho phép, nàng được ngồi đại kiệu tám người khiêng Thẩm Tương Quốc Phủ.

   đúng lúc, Ngọc Tình lại có ở phủ, nghe nàng ta đến nhà của biểu tỷ nàng làm khách. Hạ Phù Dung thất vọng trở về cung, mà cũng cách đó xa Dư Điệp cung nàng gặp được người rất quen thuộc, là tiểu nương kia.


   Chương 124.

   Hạ Phù Dung nhớ lại trước kia lúc ở vườn hoa gặp nàng nàng khóc rất to, hôm nay gặp lại nàng ta vẫn khác gì lúc trước.

   "Tiểu muội muội, sao muội lại ở chỗ này mình vậy?" Hạ Phù Dung cười hì hì nhìn nàng ta, biết tiểu nương này có còn nhớ nàng hay .

   Lúc đầu nàng ta nhìn Hạ Phù Dung có chút xa lạ, nhưng sau đó lại như nhớ ra cái gì đó, "Ngươi là vị tỷ tỷ chơi với ta?"

   Hạ Phù Dung mỉm cười, "Đúng rồi." Muội muội ngay thẳng, lúc ấy tỷ tỷ bị người ta hiểu lầm, muội lại đứng ra làm chứng giúp tỷ tỷ~~ trong lòng nàng mặc dù nghĩ như vậy, nhưng lại ra, dù sao nàng ta vẫn chỉ là đứa bé.

   "Bà vú biết nơi nào, ta đợi bà ấy."

   thấy bà vú? Trong đầu của Hạ Phù Dung bỗng dung xuất hình ảnh mập mạp của đại thẩm làm bà vú này.

   "Chỗ ở của tỷ cách nơi này cũng xa, muội có muốn đến chỗ của tỷ ngồi nghỉ lát hay ?"

   Nàng ta nhìn Hạ Phù Dung gật đầu cái, nàng nắm tay của nàng ta tới Dư Điệp cung, cũng phân phó tiểu thái giám tới vườn hoa đợi bà vú của nàng.

   "Tỷ tỷ, đây là cái gì?" Tiểu muội muội bị bánh ngọt màu đen bàn hấp dẫn.

   Hạ Phù Dung mỉm cười, "Đây là tu cao, ăn ngon lắm" xong, nàng lấy miếng đưa đến bên miệng của nàng ta, nàng ta nhìn nàng, có chút chần chừ cắn miếng .

   "Ăn ngon ?"

   Nàng ta gật đầu cái, nở nụ cười sáng lạn với Hạ Phù Dung, tiểu nương này cười lên đáng , "Đúng vậy, muội nhìn muội xem muội cười lên rất đẹp, sau này muội phải thường xuyên cười nhiều nha"

   Hạ Phù Dung đút tiểu muội muội ăn tu cao, từ xa lại truyền tới thanh làm cho người ta có chút nhức đầu, "Ai , tiểu tổ tông của tôi ơi, sao ngài còn dám ăn đồ của nàng ta! sợ bị thuốc chết à!"

   Hạ Phù Dung quay đầu nhìn về phía vị đại thẩm kia, nàng vẫn chưa cho bà ta sắc mặt tốt gì, mà bà ta hình như rất kiêu ngạo, lại dám hừ lạnh với nàng.

   "Càn rỡ! Là tỳ nữ nho , thấy Bổn cung, vì sao quỳ xuống?!"

   Bà ta giống như nghe được chuyện rất nực cười, "Tỳ nữ?! Nếu xét theo vai vế, Phùng Mụ ta có thể làm của ngươi đấy!"

   Bà ta rốt cuộc là người nào, lại dám có thái độ chống đối với nàng. "Vị tỳ nữ đại thẩm này, làm phiền bà nên biết thân phận của mình!"

   Cái gì? Tỳ nữ đại thẩm?! Bà ta giống như bị Hạ Phù Dung chọc cho tức giận, chỉa tay vào lỗ mũi của Hạ Phù Dung mà mở miệng mắng, những lời vô cùng khó nghe.

   "Bà lão này! Làm phiền bà ở trước mặt đứa bé chú ý hình tượng chút được !"

   "Bà, bà, bà, bà lão à?! Ngươi lại dám gọi ta là bà lão?! Phùng Mụ Ta từ lúc Hồng Miễn còn bú sữa bắt đầu chăm sóc cho , mãi cho đến khi trưởng thành, sau mới được sắp xếp đến chăm sóc cho đứa này. Ngay cả hoàng thượng thấy ta cũng phải nể ba phần, còn ngươi chỉ là nữ nhân đê tiện lại dám bất kính với ta!"

   Hồng Miễn? Tu Hồng Miễn?? Bà này là bà vú của Tu Hồng Miễn? Vậy đứa bé này phải là . . . . ."Nàng tên là gì?" Hạ Phù Dung chỉ vào hỏi.

   "Ngươi cũng đừng giả ngu! Trước đây lâu ngươi mới hạ độc hại xong giờ xuất ngươi lại quên? Vậy ràng ngươi độc chết quá nhiều người, cho nên biết người ngươi hạ độc là ai?"

   "Bân hộ tướng?!"

   Phùng Mụ cho Hạ Phù Dung ánh mắt biết còn hỏi, nàng chợt ngây người. ra nàng ta phải , là nam, hơn nữa còn là bân hộ tướng! Khó trách, trước kia nàng kéo Bích Quỳnh cùng hỏi thăm qua về thân phận của tiểu nương này, nhưng vẫn có kết quả, bởi vì là nam, căn bản phải là tiểu nương! như vậy, là tiểu nhi tử của Thẩm Tương Quốc Phủ, là đệ đệ của Ngọc Tình. còn rất tuổi, sao lại có thể lên làm hộ tướng? Hơn nữa hình như Tu Hồng Miễn cùng Thái hậu đối xử tốt với có chút quá mức, bà vú chăm sóc cho cũng là bà vú từng chăm sóc cho Tu Hồng Miễn, lúc bị người hạ độc cũng được ngủ ở giường của Tu Hồng Miễn. Cái tên bân hộ tướng này đến cùng làm cái gì mà có thể làm cho Tu Hồng Miễn cùng Thái hậu coi trọng như vậy?

   Phùng Mụ thấy Hạ Phù Dung gì, cho là nàng phản bác được, liền kiêu ngạo mà trách mắng nàng.

   "Câm mồm!" Hạ Phù Dung có thể chịu được vẻ kiêu căng phách lối của bà ta, hôm nay, nàng nhất định phải trừng trị bà ta chút! "Dù cho bà là bà vú của hoàng thượng thế nào? Nhiều lắm cũng được coi là tỳ nữ thượng đẳng mà thôi. Thân phận của bà có cao hơn nữa có thể cao đến đầu của chủ tử luôn sao? Nếu thân phận của ta là phi tần của Tu Hồng Miễn, cũng là chủ tử của bà, bà có quyền gì mà dám hô to gọi trước mắt ta? Thậm chí trách mắng ta?"

   Phùng Mụ bị lời giáo huấn của Hạ Phù Dung mà được thành lời, cho tới bây giờ cũng có ai dám chuyện như vậy với bà, bà là bà vú của hoàng thượng! Nếu truyền ra ngoài, thể diện của bà đặt ở đâu?

   "Thân là bà vú, lại thường lơ là, lại để bân hộ tướng mình đứng ở đó chờ bà, bà phải bị tội gì!"

   Toàn thân Phùng Mụ run rẩy, nhưng lại cất cao giọng, "Phùng Mụ ta có tội danh gì phải mình tần phi như ngươi có thể quyết định được, chuyện này, còn phải do hoàng thượng định đoạt!"
   trạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :