1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên Không] Khí phi không dễ làm - Tương Tương Ngọc Nhân (267c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chính văn 9. Thánh chỉ
   Thánh chỉ cũng có nghe nên ta cũng chẳng biết đó cái gì, bất quá như thế nào cũng phải tiếp chỉ . Vừa muốn đứng dậy, đột nhiên nghĩ đây là cái mê cung, ta muốn như thế nào tiếp? Chẳng lẽ trước mặt bọn họ lên hành lang?
   Lúc này mới phản ứng kịp khẳng định là hoàng thượng thử ta, vậy tối hôm ta vừa tới ra mê cung hoàng thượng liền biết, cho nên cố ý dùng phương thức như vậy nhìn xem ta là như thế nào ra ngoài . Nghĩ muốn thử ta? Ha ha.
   "Công công chờ, bản cung lập tức tới tiếp chỉ." xong, lại làm ra bộ dáng cực kỳ vui sướng nhận được thánh chỉ , vội vàng đứng lên về phía trước .
   Đột nhiên, ta bởi vì quỳ lâu lắm, cẩn thận bị cánh cửa vấp ngã , "Ôi ~~" tiếng thét kinh hãi .
   "Nương nương." Tiểu Cúc là người đầu tiên xông tới đỡ ta, ngay tại trong nháy mắt đó, ta liếc mắt ra hiệu cho nàng, nàng biết điều "Chậm bước" , ta nặng nề mà ngã ở mặt đất.
   "Nương nương, " "Nương nương."
   Thái giám nghe thanh bên trong rối thành nùi lớn đại khái cũng đoán được xảy ra cái gì, trong mắt mỉm cười lưu chuyển , "Nương nương cần quá nóng vội, thánh chỉ này hoàng thượng có thể đặc biệt cho phép cần tiếp , truyền tới là được."
   "A..., thứ cho bản cung thể tiến đến tiếp chỉ, mong công công có thể hướng hoàng thượng chuyển đạt lời xin lỗi của bản cung ." vậy cũng nghe tới, bất quá này trình tự này vẫn là muốn .
   nên là cũng biết ta , lại nghe cái gì, "Nương nương nghỉ ngơi cho tốt, nô tài về trước phụng chỉ ."
   xong lại xoay người hướng thư phòng của hoàng thượng đến, vị nương nương này còn có chút ý tứ, sao mà trước đấy có phát người thú vị như vậy?
   "A...? Trẹo chân rồi hả ?" Tu Hồng Miễn cân nhắc xoay xoay nhẫn tay .
   "Bẩm bệ hạ, nô tài lúc ấy cảm thấy bên trong cực kỳ hỗn loạn, nghe ám vệ là nàng bị trật chân ." cái thái giám chính khom người trả lời .
   "Ha ha, Hạ Phù Dung? Xác định là nàng sao?" Tựa hồ là có chút tin, tại trong trí nhớ của Tu Hồng Miễn , cái kia tiểu nữ nhi của Hạ Thừa tướng bởi vì ở trong phủ thập phần được sủng ái, cho nên tính tình có chút ngang ngạnh, mà bản thân nàng lại thuộc loại động vật đơn bào , biết nàng cũng có thời điểm thông minh như thế.
   "Bẩm bệ hạ, quả là Dư phi nương nương." Thái giám thập phần cung kính đáp, chính mình lúc ấy cũng là tin, lại vẫn tận lực hỏi ám vệ.
   Tu Hồng Miễn ngoéo ... cái môi, mỉm cười từ mặt lướt qua. Nàng quả có chút bản lãnh , rơi vào tay Lệ nhi chết , vậy mà còn dám công bố chính mình khỏi hẳn , như vậy lớn mật công khai cùng Lệ nhi đối nghịch, sợ là sống được bao lâu rồi. Nghĩ đến Lệ nhi, Tu Hồng Miễn trong mắt lên tia tán thưởng, thủ đoạn cực kỳ minh , chưa từng có ai có thể rơi đến trong tay nàng còn có thể sống , bất quá Lệ nhi làm việc vẫn để lại sơ hở , học xong nhẫn, vẫn như cũ thích hợp làm hoàng hậu.
   Đè huyệt thái dương, vị trí hoàng hậu chuyện phiền toái, mà mẫu phi thường xuyên ám chỉ mình phải chọn lựa, làm cho nhức đầu .
   Nhất thời, cái ý niệm trong đầu lên, nếu Hạ Phù Dung tính tình ngang ngạnh , đơn giản để cho nàng trở lại, thăm dò năng lực các phi tử , từ trong đó tuyển chọn người tương đối thích hợp . Dù sao cũng quả nên lập hậu , nếu như Hạ Phù Dung làm mồi câu, bị phân thây vài đoạn cũng chỉ có thể nghe theo ý trời rồi.
   Nghĩ tới đây, Tu Hồng Miễn làm như chuẩn bị đại tới Cảnh Nhân cung.
   "Nương nương." Tiểu Cúc giọng điệu mang hưng phấn mà chạy tiến vào, "Chúc mừng nương nương, chúc mừng nương nương, hoàng thượng nhân từ, vì để cho nương nương an tâm dưỡng bệnh, liền cần dọn khỏi Minh Hoa các , trực tiếp quay về nguyên lai Dư Điệp cung!"
   Trong lòng ngấm ngầm thở dài, mặt lại cười đối Tiểu Cúc : " là muốn đa tạ Tiểu Cúc muội muội rồi."
   Tiểu Cúc vội vàng quỳ xuống, "Nương nương, nô tỳ trước hiểu cấp bậc lễ nghĩa mới đáp lại cùng nương nương tỷ muội tương xứng , trở về Dư Điệp cung ngàn lần đừng kêu nô tỳ là muội muội , nếu có người nghe thấy, đúng là tội mất đầu a."
   Ta gật gật đầu, "Ngươi đứng lên , ta cho ngươi quỳ liền cần quỳ, nếu dám mình quỳ xuống, ta cho ngươi quỳ được đứng lên nữa!"
   Lời của ta làm Tiểu Cúc sợ run rẩy, vội vàng dập đầu đáp ứng. Rất có thói quen nàng động tí liền quỳ xuống , để cho ta cảm giác được tự nhiên.
   Bên ngoài tiếng động ầm ầm quấy rầy, ta vừa mới chợp mắt chút, hờn giận nhíu nhíu mày , "Tiểu Cúc, bên ngoài sao lại thế này?"
   "Bẩm nương nương, bên ngoài là hoàng thượng phái tới phá gỡ tường ." xong cẩn thận nhìn nhìn sắc mặt của ta.
   "Uh`m." Mặt chút thay đổi lên tiếng lại xoay người qua tiếp tục ngủ.
   Bữa tối qua bên ngoài đường thông , sau đó thấy đám cung nữ thái giám hướng nơi này vào. ràng liếc mắt cái có thể xem xong phòng , lẻ loi có mấy cái dụng cụ, lại để cho nhiều người tới"Chuyển nhà" như vậy , là để cho ta có chút tiếp thụ được.
   "Các ngươi đều ra ngoài , bên trong này trừ bỏ ta liền có thứ gì có thể mang theo."
   Lời của ta hiển nhiên làm cho bọn họ có chút thể thích ứng, cả đám đều đứng ở nơi đó đưa mắt nhìn nhau, ta nghĩ muốn thế, lại lời nào, chỉ về phía trước . Tiểu Cúc biết điều theo sát tới, sau đó mấy cung nữ cũng theo lên, còn có mấy người đứng ở nơi đó hề động. . . . . .
   Đột nhiên nhớ tới chính mình biết đường, "Tiểu Cúc, ngươi phía trước." Tiểu Cúc nhìn nhìn mê cung bị phá vỡ dường như hiểu gật gật đầu, lại về phía trước , cũng nhanh, ngay tại bên cạnh ta dẫn đường. Nghĩ đến nơi này nha hoàn trước chủ tử hẳn là rất bất kính , tin lại thưởng thức nhìn thoáng qua Tiểu Cúc, đối diện Tiểu Cúc ngại ngùng tươi cười.

   Chương 10. Lệ phi
   Ngẩng đầu nhìn bảng hiệu lấp lánh ba chữ cái to"Dư Điệp cung" , lại còn mạ vàng , may mà có mấy chữ phồn thể cùng giản thể sai biệt lắm, chẳng thế ta phải đổi thành mù chữ rồi.

   Vừa vào cửa, liền có phòng nha hoàn thái giám quỳ xuống, "Nô tỳ( nô tài) thỉnh an Dư phi nương nương , nương nương vạn phúc."

   Gật đầu ý bảo bọn đứng dậy, lại vào bên trong , bên trong rộng lớn để cho ta có chút dám tin, chỉ là từ cửa đến trong nội thất đều mất chút thời gian, cùng cái phòng trước kia ta ở chỉ liếc mắt cái có thể nhìn xuyên mà quả thực là cách biệt trời vực.
   tin lại xuất chút cảm khái, trách được hậu cung các nữ nhân suốt ngày muốn đạt được hoàng thượng ưu ái, chỉ vì của câu, là có thể thay đổi nữ nhân toàn thân vinh hoa.
   đợi ta thưởng thức hết nơi này, lại nghe được bên ngoài truyền đến thanh lanh lảnh của thái giám , "Lệ phi nương nương, Tiết phi nương nương, Vinh phi nương nương, Tấn phi nương nương giá lâm ~~~"
   A, tới đúng là ít. Nhìn cửa vào mấy cái giai nhân, là có chút cảm giác đẹp mắt.
   Cầm đầu là nữ tử mặc quần áo đỏ thẫm , khuôn mặt trái xoan xinh đẹp là đôi mắt xếch có vẻ đặc biệt , phối phía đầu là trâm vàng, cả người xem ra diễm lệ mà lại tầm thường.
   Phía sau theo ba người cũng đều là cấp bậc mỹ nhân , đột nhiên nghĩ vậy đúng là ở hậu cung, cái gì có thế thiếu, chỉ riêng thiếu mỹ nhân, tin đối với bộ dạng của chính mình càng thêm tò mò, hi vọng chênh lệch quá lớn so với các nàng là tốt rồi.
   Nữ tử cầm đầu thấy ta xem các nàng sững sờ, mặt lộ ra tia trào phúng, "Nghe muội muội bệnh khỏi, ngày hôm nay bọn tỷ muội đến xem, muội muội cần phải nghỉ ngơi nhiều chút a."
   Nghe được lời của nàng, ta mới hồi phục tinh thần lại, tin vì hành động thất thố vừa rồi có chút hối hận, nếu phải chính mình vừa mới ngây người, làm sao có cơ hội để cho nàng cười nhạo ?
   Ba nữ tử khác đều hướng ta phúc phúc thân, nhìn nữ tử dẫn đầu phía trước chưa động, vậy nàng là Lệ phi rồi. Ta nghĩ ta hẳn là phía ba nữ tử kia nhưng còn kém nàng a, ta cũng học bộ dáng của các nàng , đưa khăn cầm ở trong tay hơi hơi hướng nàng cúi chào.
   Nàng gật gật đầu, "Hoàng thượng nhân từ, nghe được muội muội lành bệnh, lại trực tiếp để cho muội muội trở về Dư Điệp cung, vậy muội muội vẫn là rất được thánh ý a...." xong lại vẫn che miệng cười cười.
   Nghe xong lời của nàng trong lòng cực kì khó chịu, mở bình ai mà biết trong bình có gì, biết hoàng thượng trước đem ta ném tới chỗ kia quan tâm , tuy nhiên ta đối hoàng thượng cũng có ý tứ gì, nhưng là cũng đại biểu ta liền để ý người nam nhân đem thê tử của chính mình vứt bỏ đến bên để ý tới a.
   "Tỷ tỷ cứ đùa , Thánh Thượng ý tứ há là muội muội dám tự đo lường được a." xong lại vẫn nâng mi nhìn nàng cái.
   Thân thể nàng run lên, làm như thể tưởng được ta như vậy ."Là tỷ tỷ sơ sót, thánh ý là ai cũng có thể đo lường được , vẫn lại là muội muội cẩn thận nha." xong hướng ta ý tứ hàm xúc cười cười.
   "Dư phi tỷ tỷ đương nhiên cẩn thận , chẳng thế cũng đạt được hoàng thượng đặc xá, người điên rồi cư nhiên còn có bị đày vào lãnh cung a. Bất quá may mà ông trời thương tình, để cho tỷ tỷ hết bệnh rồi. Ha ha" phi tử áo lam .
   "Dung phi, lời này sao có thể ở trước mặt Dư phi muội muội ?" Lệ phi trách cứ giống như nhìn chăm chú Dung phi liếc mắt cái nhưng trong mắt lại ý tứ trách cứ nào.
   "Vâng, vừa mới là muội muội lỡ , mong Dư phi tỷ tỷ cần trách cứ mới tốt." xong ý cười đầy mặt nhìn ta.
   "Dung phi muội muội nhiều lo lắng, bản cung lành bệnh, lại như thế nào đối chuyện trước kia để ý?" Của ta câu bản cung, trực tiếp để cho quan hệ của chúng ta quăng xa, lại thêm nữa sau cùng câu ý tứ hàm xúc , thể nghi ngờ giống như quả bom hẹn giờ, để cho tất cả mọi người nín thanh.
   Lệ phi thấy tình thế đúng, liền mở miệng , "Dư phi muội muội mới vừa lành bệnh, vậy nên nghỉ ngơi, chúng ta liền quấy rầy , muội muội cần phải chú ý nghỉ ngơi a." xong trợn mắt nhìn ta cái rồi xoay người rời , ba người kia cũng liếc xéo ta cái theo ra ngoài.
   Đợi các nàng hẳn, ta xoay người thần sắc phức tạp nhìn thoáng qua Tiểu Cúc, Tiểu Cúc khó hiểu nhìn ta, ta coi nàng có lỗi cười, nàng sửng sốt, ta lại quay người lại có xem nàng, như vậy, áy náy của ta giảm ít chút.
   Vừa rạng sáng ngày thứ hai, liền bị Tiểu Cúc gọi dậy, bảo là muốn thỉnh an thái hậu , trong lòng cực kì độc ác nghĩ vị thái hậu này như thế nào còn có quy thiên.
   Ngồi vào trước gương đồng, ta khỏi ngây dại, trước tại gương đồng trong phòng bởi vì để năm lâu, cho nên cực kì mơ hồ, nhưng là mặt gương đồng này bóng loáng sạch lại ửng sáng, chưa bao giờ biết gương đồng cũng có thể ràng như vậy.
   Nhìn bên trong tuyệt sắc giai nhân, tin dơ tay vỗ về mặt mình, trong gương đồng hình nhân cũng khẽ vuốt mặt cười, ta nhíu mi, trong gương hình nhân cũng giống thế, lúc này mới tin chuyện ta liền là"Ta" .
   Xinh xắn môi, mảnh khảnh lông mi tôn lên cái mũi cao , có vẻ động lòng người lại mất đáng , hấp dẫn người ta nhất đích thị cặp mắt hạnh to lại trong veo như nước, nhìn quanh trong lúc đó, mà lại lộ ra loại cảm giác vừa thấy thương , đây chính là thần sắc ta cho tới bây giờ đều có , để cho ta có chút thói quen.
   Thân thể này tuyệt đối thua kém Lệ phi, chẳng qua sắc mặt có chút tái nhợt, có vẻ có sinh khí, xem ra ta phải chăm sóc bảo dưỡng phen.
   trạch nữ thích bài này.

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 11. Thái hậu

   Tiểu Cúc nhàng đẩy đẩy ta còn ngây người , ta lúc này mới phản ứng kịp nguyên lai chải chuốt hoàn tất , xấu hổ đứng lên, sợ bị Tiểu Cúc nhìn ra chút gì đúng.

   "Nương nương, bây giờ trở về Dư Điệp cung, là lúc người nên hưởng phúc , đừng hồi ức những chuyện vui trước kia ." Xem ra Tiểu Cúc là muốn quên , bất quá như vậy cũng được.

   Quay đầu nhìn nàng tươi cười cái , liền tới phía sau bình phong , nơi đó sớm có nha hoàn cầm quần áo chờ rồi.

   Toàn bộ chỉnh lý hoàn tất, phát giác toàn thân quá nặng, đặc biệt đầu, biết cắm cho ta bao nhiêu cây trâm nữa, tuy rất thích, vẫn lại chỉ có kìm nén , chẳng thế sợ lại va chạm vào cái gì pháp lệnh ở nơi này , đợi sau khi thỉnh an hòan tất trở về đem chúng nó đều lấy xuống.

   Bởi vì hôm nay chính thức ăn mặc cẩn thận, ta khỏi chính mình bước cách "Ổn trọng" , vất vả hướng về phía Yến Ninh cung bước vào.

   Dọc theo đường , trong lòng càng ngày càng khẩn trương, biết thái hậu này là người như thế nào , có thể ngồi vào vị trí này khẳng định hẳn phải là nhân vật đơn giản, ta nên càng thêm cẩn thận mới đúng.

   tới Yến Ninh cung, ta đưa mắt nhìn nhìn bảng hiệu, "Yến. . . . . . Cung" , nhìn ở giữa mấy cái chữ phồn thể, yên lặng đem nó ghi tạc trong lòng, cái chữ kia khẳng định đọc là"Ninh" rồi. Nghe được bên trong truyền ta vào, lại chỉnh lý phen suy nghĩ dời bước vào trong.

   tới giữa đại điện , dừng lại hành lễ : "Dư phi thỉnh an thái hậu , thái hậu vạn phúc." Từ đầu đến cuối ta đều có dám ngẩng đầu, nơi này áp lực đến nối ta nghĩ muốn lập tức chạy .

   "Uh, miễn lễ, nghe Dư phi thân thể khôi phục, chuyện đáng cao hứng a." Thanh của nàng ôn nhu , tuyệt như là người làm thái hậu.

   "Tạ thái hậu nhớ thương, Dư phi còn đáng ngại rồi." Rất tò mò diện mạo của nàng , xác thực dám ngẩng đầu nhìn nàng, sợ phạm vào kiêng kị, chỉ có thể chờ nàng để cho ta ngẩng đầu lên.

   "A...? còn đáng ngại sao? Như thế ai gia lo lắng đúng là dư thừa a." Thanh của nàng đột nhiên trở nên lạnh chút, trong lòng ta cả kinh, vừa mới là chính mình sơ suất quá.

   "Thái hậu thứ tội, " ta dừng chút, nhất thời quên mình như thế nào xưng hô chính mình trước mặt nàng, mở miệng tiếng Dư phi kêu, rất dễ gọi, "Dư phi tuyệt ý này."

   "A..., kia trái lại ai gia oan uổng ngươi rồi." Nàng tuyệt đối là cố ý ! A, muốn ở trong trứng gà tìm xương sao?

   "Thái hậu như thế nào oan uổng Dư phi, vừa mới là Dư phi lỡ , mong thái hậu trách phạt."

   "Thôi, ngươi vừa mới lành bệnh, nếu là ta trách phạt, chẳng phải là mượn cớ, ta cái này thái hậu đủ nhân từ sao?"

   "Thái hậu giáo huấn đúng ạ, Dư phi nhớ kỹ."

   Câu trả lời của ta để cho nàng có chút trở tay kịp, vốn nghĩ muốn lại từ trong lời của ta tìm sai lầm, làm cho ta mắc thêm lỗi lầm nữa, lại nghĩ rằng ta cứ như vậy thu liễm, sau cùng câu lại ý tứ hàm xúc như thế.

   "Ha ha, thể tưởng được Dung nhi lần này bệnh chẳng những có ảnh hưởng đến ngươi, lại vẫn cho ngươi trở nên cơ linh ít a." Thanh của nàng lại trở nên nhu hòa , lại nghe được đầu ta như muốn nổ tung. Dung nhi? Người nào? Bị bệnh đúng là ta, ta, Dư phi, Hạ Phù Dung, Dung nhi, OK, là bảo ta.

   "Thái hậu quá khen." Ta phúc phúc thân.

   "Ha ha, Dung nhi là trách ai gia vừa mới thử ngươi ?

   mặt của ta lập tức xuất ba đường hắc tuyến, thử, thử thách ?"Dư phi dám trách cứ thái hậu."

   "Ngươi xem ngươi, lại vẫn mở miệng tiếng thái hậu ,Dư phi như thế quen, ngươi trước kia có lẽ có kêu qua ai gia như vậy."

   Ngữ khí làm như oán trách , để cho ta có chút khó có thể tiếp thu, tới cùng vị thái hậu này có phải cùng bên với ta hay ? Trước cảm giác giống địch nhân, tại cảm giác là thân nhân. . . . . .

   "Vâng, Dung nhi tuân mệnh." biết trước kia"Ta" là như thế nào xưng hô với nàng, để cho ta tin vừa khẩn trương đứng dậy, cần làm lộ mới tốt.

   "Dung nhi, tới, đến bên ai gia ." Nàng vừa vừa vỗ chụp phượng ỷ của nàng, tâm lý của ta nho bị kích động lấy phen, kia đúng là chỉ có thái hậu mới có thể ngồi nha ~~

   Cưỡng chế trong lòng hưng phấn, khom người, "Tạ. . . . . . Rồi." Kìm nén hồi lâu liền bắn ra chữ "Rồi." ràng lắm nên như thế nào kêu nàng, sợ gọi sai bị lộ. Theo lý thuyết mẹ của trượng phu nên gọi bà bà , nhưng này là cổ đại a, cổ trang diễn trò thấy thiếu, có như thế điểm mơ hồ ấn tượng cũng nhớ ra được, mà còn chỗ này vạn nhất chính mình xưng hô cũng chừng a.

   Nàng ngẩn người, "Dung nhi, có cái gì ủy khuất muốn sao?" Thái hậu xem ta như vậy, tưởng là ta có lời muốn .

   Ta chỉ có thể biết thời biết thế, chẳng thế chẳng lẽ muốn cho nàng ta quên cách xưng hô với nàng?"Ta. . . . . . Hu hu." Còn chưa là chuyện gì, ta che mặt giả khóc lên, có thể kéo chút thời gian liền kéo. Trời ạ, tới cùng muốn chuyện gì a, nên lời ta có thể chết chắc rồi.

   "Ai, Dung nhi ủy khuất ai gia biết, ngươi là ai gia ưa, ai gia như thế nào đau ngươi? Chỉ là ngươi khi đó bệnh điên, lại có thể nào cùng những phi tử khác đạt được hoàng thượng sủng ái? Huống chi nếu phi tần có bệnh, phải bị đày vào lãnh cung liền là bị trục xuất trở về, ai gia nghĩ muốn hết biện pháp mới giữ được ngươi ở trong cung." Thái hậu vừa vừa xuống đỡ ta qua cùng nàng ngồi chung, trong lòng ta quýnh lên, lại ra sức chớp mắt lệ, ngàn vạn lần đừng làm cho nàng xem ra ta là giả khóc a.


   Chương 12. Hoàng thượng

   Ta khóc mạnh mẽ xem ở trong mắt thái hậu, lại thành là chịu ủy khuất lớn lao, "Dung nhi, Dung nhi ngoan, là mẫu phi cho ngươi chịu khổ rồi." xong đem ta ôm vào lòng, mà nàng lại bắt đầu nhàng nức nở . Trong lòng ta nho ray rứt phen, càng thêm khó hiểu, ta khóc liền tính , nàng theo khóc cái gì.

   "Mẫu phi, đừng khóc , đều là Dung nhi tốt, hại mẫu phi thương tâm, mong mẫu phi trách phạt." Rốt cuộc biết như thế nào xưng hô nàng, trong lòng tảng đá lớn cuối cùng rơi xuống.

   "Ngươi xem ngươi, tại mở miệng kêu mẫu phi làm ai gia trong lòng ấm áp dễ chịu , lâu có nghe đến thanh của Dung nhi , tới, để cho ai gia nhìn xem, lần ba tháng, ai gia là nghĩ muốn Dung nhi a." xong, nhàng nâng lên khuôn mặt nhắn đầy nước mắt của.

   Cảm thụ được đôi tay mềm mại mảnh mai của nàng, cực kỳ ấm áp, cảm giác giống như tay mẹ , trong lòng tin đối nàng thiện cảm hơn vài phần. Chậm rãi ngẩng đầu nhìn nàng, rất đẹp, xem ra nhiều lắm chỉ hơn 30 chứ mấy, biết là nàng bản thân liền trẻ hay vẫn lại là chăm sóc bảo dưỡng tốt.

   "Gầy, gầy, Dung nhi, đúng là khổ ngươi rồi." xong lại vừa muốn bắt đầu khóc, ta vội vàng an ủi, "Mẫu phi như vậy quan tâm Dung nhi, Dung nhi có khổ cũng hiểu được giá trị , chỉ cầu mẫu phi đừng vì Dung nhi thương tâm nữa." Cái gì kêu nữ nhân làm bằng nước , ta hôm nay xem như kiến thức rồi.

   "Ha ha" thái hậu nín khóc mà cười, "Dung nhi lần này lành bệnh, miệng cũng ngọt a." xong, lấy tay nhàng điểm điểm cái mũi của ta.

   Lúc này, thái giám khom người đứng ở cửa, thái hậu nhìn đến liền lạnh khẩu khí hỏi, "Chuyện gì?" Xem ra thái hậu tại rất hi vọng bị người quấy rầy.

   "Bẩm thái hậu, hoàng thượng cùng Lệ phi nương nương tới thỉnh an thái hậu." Thái giám vừa , để cho thái hậu nguyên bản còn có chút thoải mái trong lòng lập tức lại sung sướng đứng dậy, đối với thái giám gật gật đầu, tiểu thái giám lại khom người thối lui ra ngoài, nàng xoay người đối ta : "Chờ lúc hoàng nhi đến đây cần phải biểu chút, cho biết ngươi khỏi hẳn, chừng. . . . . ." Câu kế tiếp nàng cũng xong, ái muội nhìn ta cái.

   Ta bị nàng xem được trận ác hàn, bỏ qua bên mắt, người nhẫn tâm vứt bỏ thê tử , ta như thế nào đều đối có thiện cảm.

   Hành động này của ta lại bị thái hậu xem thành là thẹn thùng dám nhìn nàng, nàng ha ha cười, giữ chặt tay của ta , "Có cái gì e lệ , tới, chúng ta đón hoàng nhi."

   Cảm giác này. . . . . . Rất quen thuộc, để cho ta nhớ tới ở đại, mẹ bóng gió để cho ta tìm bạn trai, đột nhiên cảm thấy được lúc ấy chính mình cự tuyệt để cho mẹ thương tâm cực kỳ , nếu thời gian có thể quay lại , ta nhất định thuận theo nguyện vọng này, đáng tiếc. . . . . . Cười khổ cái, cái gì đều trở về được.

   Tu Hồng Miễn vừa tiến đến liền nhìn đến màn như vậy , thái hậu chính lôi kéo tay Hạ Phù Dung , mà Hạ Phù Dung lại cười khổ, nếu như trước kia, nàng nên là cực kỳ ngạo mạn ở trước mặt Lệ phi khoe ra mới đúng.

   Lệ phi nhìn đến thái hậu kéo tay Hạ Phù Dung , trong lòng nhất thời phải tư vị, chính mình mỗi ngày tới thỉnh an thái hậu , vì thái hậu đưa các loại trân bảo, mà xem ra lại vẫn kém cái bà điên?

   "Lệ nhi thỉnh an mẫu phi , mẫu phi vạn phúc."

   "Hồng Miễn thỉnh an mẫu phi, mẫu phi vạn phúc."

   Cùng lúc hai thanh thỉnh an ra , phá suy nghĩ của ta , ta lấy lại tinh thần, làm bộ thèm để ý đến đôi đứng ở đó , tin trước mắt sáng lên. Trai tài sắc, uh, cực kỳ xứng.

   "Uh, cần đa lễ." Thái hậu đối bọn cười cười.

   Đột nhiên cảm thấy tay lực đạo tăng thêm , khó hiểu quay đầu nhìn nhìn thái hậu, thấy nàng vẫn cười nhìn bọn , đột nhiên phản ứng kịp ta còn có khấu kiến hoàng thượng. Ai, ta thương cảm đầu gối. bên ở trong lòng thở dài , bên ngồi chồm hỗm xuống, "Dư phi khấu kiến hoàng thượng, hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế." Hạ thấp đầu xuống vẫn có nâng lên tới, bởi vì mặt bên yên tĩnh, giống như loại hít thở thông , để cho ta ngồi ở chổ này biết làm sao.

   Rốt cục, thanh của thái hậu phá vỡ yên lặng, "Dung nhi có cái gì cầu cứ việc ra, hà tất hành lễ lớn như vậy , mau đứng lên." xong, dìu ta đứng dậy.

   Ta lúc này mới phản ứng kịp nơi này phi tần thấy hoàng thượng chỉ cần hành lễ phúc thân , như loại này quỳ lạy đại lễ là cần làm , ai, nhất thời khẩn trương vậy mà quên.

   "Như thế nào, Dung nhi gặp được phiền toái gì sao? Tới cùng có chuyện gì cần hành lễ lớn như vậy ? cho trẫm nghe, trẫm nhất định giúp ." Thanh của trầm thấp mà lại dồi dào từ tính, nghe giọng điệu ôn nhu như thế để cho ta tin có chút mê hoặc, nhìn trước đối "Ta" làm chuyện, giống như là người đối ta săn sóc a. Nghi hoặc giương mắt, đối diện ôn nhu tươi cười, nhưng tươi cười chưa đạt tới đáy mắt, trong mắt lại có tia . . . . . Trào phúng?

   Nhíu nhíu mày, cảm giác được bên cạnh có ánh mắt đốt cháy người, thoáng nhìn lại nhìn đến Lệ phi dùng ánh mắt tràn đầy lửa giận nhìn chằm chằm ta, phen liền bừng tỉnh đại ngộ. tận lực ôn nhu mục đích cũng phải đối ta, mà là Lệ phi, dùng ôn nhu đối ta để cho Lệ phi bất mãn. Cực kỳ khó chịu chuyển xem qua trừng mắt nhìn hoàng thượng liếc mắt cái, trong mắt làm như thể tin có phen chấn động, chỉ giây lại thấy tung tích, mặt nhưng từ đầu đến cuối đều mang theo ý cười. Trong lòng ta tin cười lạnh, là con hồ ly giảo hoạt.
   trạch nữ thích bài này.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chính văn 13. Quyết đấu


   "Hạ Phù Dung, trước kia là ta xem thường ngươi." Ánh mắt Lệ phi phức tạp nhìn ta cái.

   “Quá khen quá khen.” Ta khom người, hướng nàng nhíu mày, nàng tức giận hai mắt trợn ngược

   Ngất xỉu?

   Tiểu Cúc nhanh tay bước lên đở nàng “Lệ Phi nương nương, Lệ Phi nương nương, ngài có việc gì chứ?”

   “Mau đưa Lệ phi trở về Duệ Hoa cung, truyền thái y qua đó.” Tu Hồng Miễn quát chói tai, tất cả mọi người sợ tới mức quỳ xuống, tiểu thái giám run rẩy chạy gọi thái y.

   tiếp nhận Lệ Phi trong tay Tiểu Cúc, ánh mắt sắc bén nhìn ta. Nhìn ánh mắt đó của tim ta muốn nhảy ra ngoài, quả nhiên thể khinh thường khí thế của .

   Suy nghĩ chút, mình ủy khuất, chính là nàng đến trêu chọc mình, mình sinh khí thôi, chỉ là ngất thôi tại sao lại trách mình? Nếu tại người ngất xỉu là mình chắc chắn là quản a.

   Tu Hồng Miễn nhìn người đầu sỏ làm Lệ phi giận đến ngất xỉu thất thần, trong mắt tràn ngập tức giận.

   “Bãi giá Duệ Hoa cung, Dư phi, cùng trẫm qua đó.” Tu Hồng Miễn xong câu đó, ôm Lệ phi xoay người .

   Lúc nãy vẫn là Dung nhi, nhanh như vậy lại đổi thành Dư phi rồi. Trong lòng ta toát mồ hôi, theo sát Tu Hồng Miễn.

   Dọc theo đường suy nghĩ, càng nghĩ càng cảm thấy kì quái, theo tin tức ta biết được, Lệ phi này khẳng định phải là nhân vật tầm thường, làm sao dễ dàng bị ngất như vậy? Có lẽ là. . . . . ta nhếch khóe miệng.

   tới Duệ Hoa cung, ngẩng đầu nhìn tên cung “Duệ cái gì cung”, trong lòng ghi nhớ, đây là chữ thứ hai ta học được khi tới đây “Hoa”.

   Khi vào nhìn thấy màu hồng lòe loẹt, màn sa màu đỏ, khăn phủ giường màu đỏ, cả chăn cũng màu đỏ. Rất hợp với tính cách của nàng, nhưng lại để cho ta cảm giác lo lắng đề phòng, chổ này làm cho ta có cảm giác “Can đảm”. ra cái gì cũng xảy ra, nhưng mà càng như vậy càng làm cho người ta cảm giác sợ hãi, việc gì biết lại càng kinh khủng.

   Thái y đến rồi quỳ thỉnh an Tu Hồng Miễn, Lệ phi từ từ tỉnh lại, là đúng lúc.

   Thái y thấy Lệ phi tỉnh lại, bắt mạch cho nàng xong, bốc thuốc phù hợp rồi lui xuống.

   “Hoàng thượng.” Lệ phi như bệnh nặng, nhu nhược nhàng mở miệng.

   “Lệ nhi, bây giờ cảm thấy như thế nào?” Tu Hồng Miễn ngồi vào bên giường, nhàng nắm tay Lệ phi, ân cần hỏi.

   mặt Lệ phi đỏ bừng, ta bĩu môi, vợ chồng đều già, vậy mà nắm tay cũng đỏ mặt?

   Lệ phi giễu cợt liếc nhìn ta cái, ta cũng hiểu ý ta ở cái chổ này lúc này là thích hợp, ai biểu nàng giả bộ ngất xỉu hại ta.

   Ta mỉm cười nhìn bọn họ, có điểm nào giống như muốn ra ngoài.

   Trong mắt Lệ phi ra tức giận, Tu Hồng Miễn nhìn theo ánh mắt nàng mới quay đầu lại nhìn ta “Sao vậy, Dư phi còn đứng ở đây là muốn dùng cơm trưa sao?”

   Ta rất tức giận, ràng bảo ta tới đây, hiên tại chê ta chướng mắt rồi hả? xem ta như xe taxi sao, gọi tới đuổi ?

   “A. . . ? Còn có thể ở đây dùng cơm trưa sao, như vậy cũng tốt.” Câu trả lời của ta làm tất cả mọi người đều ngây ngẩn.

   Tu Hồng Miễn nhìn thấy ta biết điều như vậy “Dư phi nếu còn có việc gì trở lại Dư Điệp cung .”

   Sao, tại coi ta như xe buýt công cộng, xong việc đuổi ? “ có việc gì, ta có thể có việc gì chứ, ha ha.” Ta làm theo ý các ngươi.

   Tu Hồng Miễn nhíu mày, khóe miệng nhếch lên độ cong hoàn mỹ “ Nếu Dung nhi rảnh rồi, Trẫm đến Dư Diệp cung bồi nàng tốt rồi? xong định đứng lên buông lõng tay Lệ phi tới phía trước.

   Mặt Lệ phi tại Tu Hồng Diễn quay mặt trở nên ngoan, trong nháy mắt nàng xoay đầu xem ta, ta lập tức dời mắt nơi khác, cái loại ánh mắt khủng bố của nàng nhìn mình chỉ sợ tối nay ngủ được.

   Tu Hồng Miễn tới, thân ta trong nháy mắt trở nên cứng ngắc “Dung nhi, thời gian này nàng chịu khổ nhiều rồi?”

   Cảm nhận được ánh mắt sắc bén vẫn bám người mình, phía sau lưng nàng toát ra mồ hôi lạnh “ Vẫn, vẫn hoàn hảo.”

   “Dung nhi tại sao lại khẩn trương như vậy? nàng còn oán trách trẫm sao?” Tu Hồng Miễn xong, tay trái giơ cằm ta lên, để ta đối diện với .

   Làm như thiên vạn bả đao bay tới, cả thân người ta phát run, ánh mắt biết nến nhìn hướng nào. Nuốt ngụm nước bọt, Tu Hồng Miễn! ta với ngươi có thâm thù đại hận sao, nên thân mật trước mặt Lệ phi như thế. muốn cho ta về sau ngày an ổn, trong đầu trống rỗng, chỉ máy móc trả lời “Vẫn, vẫn hoàn hảo.”

   “Ha ha, Dung nhi suy nghĩ gì thế, như thế nào hỏi đằng trả lời nẻo vậy?” xong cười nhàng nhu nhu chớp mũi của ta.

   “ Nô tài khấu kiến hoàng thượng.” Ta giống như nhìn thấy cứu tinh hướng thái giám cắt ngang tại.

   “Miễn lễ, chuyện gì?” Tu Hồng Miễn cũng buồn bực, quay đầu hỏi


   Chính văn 14. Hạ Thừa tướng

   “Bẩm hoàng thượng, Hạ Thừa tướng ở đại điện cầu kiến.” Thái giám xong, nhìn thoáng qua Hạ Phù Dung.

   “Cảnh Nhân, ngươi trước dâng trà cho Hạ Thừa tướng, để chờ chút.”Thái giám khom người thối lui ra ngoài. Quẫn, quẫn người? Ta nhịn được hướng quỳ xuống.

   “Ái phi có chuyện gì thế?” Tu Hồng Miễn nhìn biểu tình quái dị của Hạ Phù Dung, thấy thế nào cũng cảm thấy nàng hợp với nơi này.

   “A, , có việc gì. Chỉ là thân thể có chút thoải mái.”

   “Xem ra ái phi nên nghỉ ngơi nhiều hơn, phụ thân của nàng sốt ruột ái nữ, chúng ta đến đại điện .” Tu Hồng Miễn xong nhìn chằm chằm Hạ Phù Dung.

   Lòng ta trầm xuống, nguy rồi, người khác nhìn ra ta phải là Hạ Phù Dung, nhưng phụ thân cũng nhìn ra sao? Huống chi mình cũng biết Hạ Phù Dung trước mặt phụ thân có thái độ gì, kiêu căng? Hiểu chuyện? Hay là nghe lời như cừu non?

   “Thế nào, dường như ái phi muốn gặp Hạ Thừa tướng?” Tu Hồng Miễn xong cũng có bỏ qua bất cứ biểu tình nào mặt Hạ Phù Dung, mình có đoán sai, Hạ Phù Dung này. . . . . .

   “Làm sao có thể, ha ha. Hoàng thượng lo lắng quá nhiều, thần thiếp cũng muốn gặp ngay phụ thân.” Ta giấu bối rối trong lòng, trả lời bình tĩnh.

   “Hoàng thượng, nếu là Hạ Thừa tướng đến thần thiếp cũng muốn gặp mặt.” Lệ phi nằm ở giường cũng mở miệng .

   Ta cảm thấy kỳ quái, phụ thân ta đến đây vì sao nàng cũng muốn gặp?

   “Đúng, nhưng thân thể Lệ phi. . . . . .”

   có gì đáng ngại, có việc gì có thể so sánh với việc cha nuôi tới đây.”

   Giống như thiên lôi bổ trúng đầu, nàng là con nuôi của phụ thân? Vậy phải là em nuôi của ta sao?

   “Bãi giá Thái Càn cung.”

   đến Thái Càn cung, ngẩng đầu nhìn bảng tên, dạng với chử giản thể, trong lòng thất vọng, mất cơ hội học thêm chữ. Vừa vào đại điện, nhìn đến thân hình cao lớn đứng ở giữa điện, oa, phải đâu, ra phụ thân ta lại trẻ tuổi như vậy? Người này xem ra giống hơn hai mươi tuổi, nghĩ đến người cổ đại biết điều dưỡng, mà còn sinh dục rất sớm là có thể lý giải rồi. Bất quá đẹp trai, trách được có thể sinh ra ta đẹp như vậy, ha ha, trong lòng tự kỷ lúc.

   Vì muốn thể sốt ruột, ta đến bên “phụ thân, nữ nhi nhớ người.” xong giả khóc dựa vào trong lòng .

   Cảm giác được thân thể cứng ngắc, trong lòng sinh ra dự cảm tốt.

   “Dung nhi, con. . . . .Con sao chứ?”

   “Cha nuôi.”

   Ta quay đầu lại nhìn màn trước mặt, tại thân thể của ta cứng ngắc.

   vị trung niên hơn bốn mươi tuổi đứng lên từ ghế, thần sắc thể tin được nhìn ta, mà Lệ phi đứng bên cạnh . Nếu ta đoán sai mới đúng là phụ thân của ta. tại dựa sát vào nhau vị này là. . . . .

   “Trong lòng phụ thân có từng nghĩ đến Dung nhi?” Ta làm như trách cứ phụ thân.

   “ Phụ thân làm sao có thể quên Dung nhi.” Quả nhiên là , nhìn trong mắt đau lòng, trong lòng ta tự trách, bất quá, tại ta như thế nào hóa giải việc nhận sai “ Phụ thân”?

   “Dung nhi tại Thanh U các chưa bao giờ quên tưởng niệm phụ thân, Dung nhi nhớ nhà, Dung nhi muốn về nhà.” xong, ta che mặt giả bộ khóc, trong lòng suy nghĩ liên hồi, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, ta làm sao giải thích chuyện vừa rồi.

   “Dung nhi.” Hạ Thừa tướng nghẹn ngào tới, đem ta kéo vào trong lòng

   “Dung nhi chịu khổ rồi.”

   “Dung nhi khổ, có thể gặp lại phụ thân, cho dù có khổ Dung nhi cũng sợ.” Ta chậm rãi ngẩng đầu, nhìn phụ thân “phụ thân, người suốt ngày phụ giúp hoàng thượng vì nước vì dân, người xem, người có tóc bạc rồi.” Nhìn đến trán có tóc bạc, ta chợt lóe ý nghĩ “ Bất quá trong lòng của Dung nhi phụ thân vĩnh viễn giống như mới hai mươi tuổi.”

   “Ha ha, Dung nhi vừa rồi là cố ý?” Nghe ta xong, Hạ thừa tướng cực kì vui sướng.

   có a, Dung nhi vừa rồi cho rằng phụ thân trẻ tuổi như vậy a.” Ta làm nũng trả lời, người sáng suốt đều biết ta cố ý. Như vậy tránh được diện mạo , chỉ tuổi tác, Hạ tướng quân trong lòng ta luôn luôn là người trẻ tuổi, làm cho Hạ Thừa tướng uyển chuyển trước mặt hoàng thượng.

   “Dung nhi, con lớn như vậy mà vẫn còn làm nũng.”Hạ Thừa tướng làm như oán trách nhu nhu trán ta, con ngươi trong mắt tán thưởng.

   “Cha nuôi, muội muội lần này hết bệnh, thông minh còn hơn trước kia, càng hiểu chuyện hơn trước.” Lệ phi mỉm cười với Hạ thừa tướng.

   “Ừ, lần này Dung nhi có thể là gặp họa được phúc.”Hạ Thừa tướng cười ôn nhu nhìn ta.

   “Việc này cũng phải là nhờ Tiểu Cúc chăm sóc con rất tốt.”Ta quay đầu cười nhìn Tiểu Cúc.

   Tiểu Cúc hạ thấp người “Đó là bổn phận của nô tỳ phải hầu hạ chủ tử tốt.”
   trạch nữ thích bài này.

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 15: Hồi phủ ( )

   Ta lập tức tiến lên nâng dậy Tiểu Cúc, "Ngươi xem ngươi, ban đầu ở Thanh U các chúng ta phải xong rồi à, ngươi cần hành lễ với ta."

   Nghe xong lời của ta , Lệ phi mắt quét phen Tiểu Cúc, ta vừa mới lập lờ nước đôi , đầy đủ để cho Lệ phi có rất nhiều mơ màng rồi.

   Tiểu Cúc bị ánh mắt của Lệ phi làm sợ tới mức run lên, ngẩng đầu thần sắc phức tạp nhìn ta, nàng tựa hồ rốt cuộc biết trước ta đối nàng dùng ánh mắt xin lỗi là cái ý tứ gì rồi.

   "Dư phi muội muội cùng Tiểu Cúc đúng là chủ tớ tình thâm a." Lệ phi mắt lé liếc ta cùng Tiểu Cúc cái.

   "Đúng vậy a, ban đầu ở Thanh U các, nếu có Tiểu Cúc muội muội. . . . . ." Ta cố ý xong, hiểu trong lòng mà .

   Vốn chuyện thân thể của ta đột nhiên khôi phục cũng cực kỳ làm cho người ta hoài nghi , tại ta lại vừa như vậy, tựa hồ đáp án cũng chẳng cần thiết nữa. Tại lúc phát bí mật của Tiểu Cúc kia ,ta biết liền nhất định ảnh hưởng đến vận mệnh của nàng , bất đồng ngay tại lúc ta nghĩ muốn khi nào để cho nàng trồi lên.

   Tiểu Cúc bịch tiếng quỳ xuống, "Dư phi nương nương nhận được trời chiếu cố, khẳng định thân thể có thể an khang, sống lâu trăm tuổi. Tiểu Cúc chẳng qua là làm việc chính mình phải làm ." Tiểu Cúc sau cùng câu, khi đó nhìn Lệ phi liếc mắt cái, làm như cho Lệ phi, việc nàng để cho chính mình làm cũng đều làm.

   "Uh, Tiểu Cúc quả nên làm như thế nào liền làm như thế . Mau dậy , mặt đất lạnh." Ta cố ý tăng thêm cái chữ nên kia , thấy được ánh mắt Lệ phi chợt lóe , giây lát lướt qua, bao nhiêu ánh mắt quen thuộc a, ta từng ở trong mắt Tiểu Cúc cũng nhìn đến quá a.

   Tiểu Cúc mặt đất lạnh run, ta nâng đỡ vài cái cũng chưa nâng dậy tới, trong lòng đột nhiên có chút áy náy, nàng mới hơn mười tuổi a, bất quá còn là đứa trẻ. tại Lệ phi khẳng định hẳn lại dùng nàng , có lẽ, có thể kịch giả tình , để cho nàng làm tâm phúc của ta. Nhưng mà nàng là người từng hại ta , lại vẫn đáng tín nhiệm sao?

   Miễn cưỡng kéo nàng vẫn quỳ mặt đất , dám lại nhìn ánh mắt nàng.

   "Dung nhi, nương ngươi đúng là rất nhớ ngươi , còn có nhị tỷ của ngươi , hôm nay thiếu chút nữa liền theo ta tiến cung đến đây ." Hạ Thừa tướng hiền lành nhìn ta, từ trong mắt , ta xem thấy chân thành, cùng tình thân xa cách lâu . ánh mắt như vậy phải nên thuộc về mẫu thân sao ? Ta cho tới hôm nay mới biết được, nguyên lai phụ thân, cũng có vẻ mặt như vậy . Phụ thân, từ ngữ có bao nhiêu xa lạ .

   "Hoàng thượng, " ta xoay người nhìn Tu Hồng Miễn, "Dung nhi hôm nay có chuyện muốn nhờ, biết hoàng thượng còn nhớ ?"

   Tu Hồng Miễn cười nhạt gật gật đầu.

   "Dung nhi muốn về nhà mẹ đẻ chuyến, sợ mẫu thân sốt ruột, mong hoàng thượng thành toàn." Ta cúi đầu, rất thành thành khẩn khẩn. Người ngoài xem ra là suy nghĩ người nhà mới ra lời tâm huyết như thế, mà nội tâm ta rốt cục tìm được thỉnh cầu hợp lý , may mắn thở dài nhõm hơi.

   Tu Hồng Miễn nhìn Hạ Phù Dung, ngừng vài giây mới , "Nếu sợ mẫu thân sốt ruột, trẫm há lại thành toàn cho ái phi ?"

   Hạ Thừa tướng nghe xong vui sướng chắp tay hành lễ, "Tạ hoàng thượng thành toàn."

   Ta cũng theo phúc phúc thân, ngẩng đầu khi đó vừa lúc chống lại ánh mắt phụ thân ý tứ hàm xúc , trực giác cho ta biết, này phải ánh mắt vui sướng của người phụ thân khi nghe được nữ nhi có thể về nhà . Xem ra, bọn quả nhiên là có bí mật , chẳng lẽ cùng hai vật kia có quan hệ?

   Đột nhiên ý thức được chuyện có tính nghiêm trọng , nếu là trở về để cho ta đem hai thứ kia lấy ra nên làm cái gì bây giờ, chẳng lẽ cho cái bị ta ăn? Tuy phải tình nguyện .

   là trốn được sài lang lại tới hổ đói a! ( thanh minh thanh minh, ta sài lang hổ đói là chuyện tình, mà phải người a...! Tác giả: —-—! Ngươi tại giải thích cho ai nghe? Hạ Phù Dung: đương nhiên là người xem a! Chẳng thế bọn tưởng là ta phải cái nữ nhân có tâm địa thiện lương a ~ tác giả: nguyên lai ngươi lại vẫn biết có từ thiện lương a. . . . . . )

   Vốn tưởng rằng trở về nhà là chuyện , dọn dẹp chút là có thể tới. Ai biết vẫn còn phải tính ngày tốt, mặc cung trang, ngồi an toàn kiệu, ra đến cửa khi đó đập đập vài tiếng chiêng đồng vang lên làm ta sợ nhảy dựng lên, thiếu chút nữa xuyên qua đỉnh kiệu luôn .

   Rất dễ dàng mới đến , ta tinh tường biết tới lâu lâu, nhưng dọc theo đường ta đều hề buồn ngủ, xem ra kia chiêng gõ có thâm ý a.

   Có người thay ta xốc lên mành kiệu, ta tao nhã ra cỗ kiệu, đùa giỡn cái gì, ta dù thế nào cũng là nương nương, hoàng gia phong phạm cần phải có. ( tác giả: này hoàn toàn là nữ trư tự nhận là tao nhã. Hạ Phù Dung: chẳng lẽ như vậy đều vẫn còn tính tao nhã? Tác giả: mời ngươi trước gương soi xem phen tao nhã khác nhau như thế nào, cám ơn. ) hình ảnh trước mắt để cho ta sửng sốt, đây là cái gì tình hình, ta phải về nhà mẹ đẻ sao, như thế nào giống như gặp người lãnh đạo quốc gia vậy?

   Khụ khụ, phía dưới là phóng viên lúc trước của bản đài trở lại đưa tin:

   giờ mặt trời cao quá ngọ hoàng phi Hạ Hách Na Phù Dung gặp tổng thư ký Hạ Hách Na Hoài An của Hạ phủ, hai bên cũng bắt tay từng người, song phương liền tiến hành hỏi thăm thân thiết .

   Hạ Hách Na Phù Dung chỉ ra, Hạ Hách Na phủ là trong những người phụ trợ lãnh đạo có thánh dụ của vương triều , hi vọng chuyến viếng thăm lần này thúc đẩy quan hệ song phương tiến thêm bước phát triển.

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: tất cả chỉ là trò đùa thôi a, mọi người đừng suy nghĩ biết chưa?


   Chương 16. Hồi phủ ( hai )

   Hình ảnh trước mắt để cho ta sửng sốt, đây là tình hình gì a, ta phải về nhà mẹ đẻ sao, làm sao mà giống như gặp người lãnh đạo quốc gia vậy?

   Cầm đầu là hai người có vị ta thấy quá , Hạ Thừa tướng, còn vị kia nếu ta đoán sai phải là Hạ phu nhân. Phía sau đứng ba nam nữ, lại phía mặt sau nữa là sắp hàng người thành hình chữ nhật , nhân số sai biệt lắm có hơn trăm người. Nhìn đội hình lớn như vậy , ta loại kích thích muốn giơ tay phải lên, lại tiếng: "Chào các đồng chí , các đồng chí vất vả rồi." .

   "Tham kiến Dư phi nương nương." Mọi người đồng thời quỳ xuống, sợ tới mức ta cái khụy chân . Vội vàng qua đỡ lấy Hạ Thừa tướng , làm cái gì a, nào có cha mẹ lại vấn an con cái .

   "Dung nhi, ôi Dung nhi của nương, khổ cho ngươi rồi." Đứng ở phía trước phụ nhân lôi kéo tay của ta rồi bắt đầu khóc lên, nàng vùng quay đầu lại, phía sau mọi người cũng đều bắt đầu nức nở rồi.

   "Nương, người đừng khóc a, nữ nhi tại phải khỏe mạnh đứng ở trước mặt người à." Nhìn nàng còn có xu thế khóc , ta vội vã hướng phụ thân cầu cứu, "Phụ thân, ngươi nhanh khuyên nhủ nương, như vậy khóc lên có thể ảnh hưởng đến thân thể a."

   Hạ Thừa tướng vỗ vỗ lưng phụ nhân " được rồi, Ngọc nhi, đừng khóc nữa, nữ nhi rất dễ dàng mới trở về, đừng làm cho nàng lại thương tâm nữa."

   "Đều tại ngươi đều tại ngươi, lúc trước ta cho nàng tiến cung , Dung nhi nhà chúng ta trong lòng thiện lương, phải đối thủ của Thượng Quan Lệ kia, ngươi lại cứ nghe, ngươi xem, đem Dung nhi của chúng ta hại khổ như vậy." Phụ nhân cũng có dừng , vẫn trách cứ Hạ Thừa tướng.

   "Chuyện ban đầu là ta đúng, nhưng là nếu thành , hà tất lại đề cập đến a." Hạ Thừa tướng trong lòng cũng cực kỳ hối hận, lúc trước là chính mình quá khờ dại.

   "Nương, thôi, hôm nay Dung nhi đều trở lại, người cũng đừng giận dỗi với phụ thân nữa , để cho Dung nhi thấy nhiều tốt." Phía sau thiếu niên áo lam vừa vừa nhìn ta, nghĩ đến bọn bốn người hẳn là huynh đệ tỷ muội của ta, nghe ý tứ , mẹ ta là biết được ta ở trong cung gặp nhiều bất lợi bắt đầu trách cứ cha ta thôi.

   "Hừ, câu đúng có thể gạt bỏ hạnh phúc cả đời của nữ nhi chính mình sao?" Phụ nhân càng càng tức giận , "Dung nhi, chúng ta , đừng để ý cái người vì tư lợi hại người này." Dứt lời, kéo tay của ta vào bên trong . Phía sau tất cả mọi người thức thời đều tránh ra xa nhất , xem ra mẹ ta ở trong phủ địa vị rất cao a.

   Ta thuận theo mặc nàng lôi kéo , quay đầu nhìn thoáng qua bất đắc dĩ phụ thân, lại nâng đầu lên vừa thấy bảng hiệu"Hạ Hách Na phủ" ? Ta phải họ Hạ sao?

   Dọc theo đường , nàng vẫn lải nhải lảm nhảm những thứ ta chưa từng nghe qua, đơn giản đúng là cha ta ích kỷ như thế nào , thế nào ủy khuất ta , nghe được trong lòng ta từng đợt ấm áp, đây mới là nhà, đây mới chính là mẹ của mình a.

   "Nữ nhi, tới, ngồi vào chỗ này với nương ." Hạ phu nhân trực tiếp kéo ta vào trong phòng nàng, đóng cửa lại, sau đó lại để cho ta ngồi ở mép giường nàng, "Đừng lo lắng, tại ta và phụ thân ngươi phân phòng ngủ, hẳn vào."

   Nhìn vị mẫu thân tính trẻ con này, ta ha ha nở nụ cười, "Mẫu thân giống tiểu hài tử."

   Nàng vừa nghe lại bất mãn bắt đầu oán giận , "Ngươi nữ nhân lương tâm , nương đúng là vì ngươi bênh vực kẻ yếu, trái lại ngươi lại vẫn đùa cợt ta, nếu vì cha ngươi, nương khẳng định vì ngươi tìm nhà khá giả, tại hạnh phúc may mắn a."

   Ta bất đắc dĩ cười , “được được được, mẫu thân tốt nhất , nữ nhân có mẫu thân thương , nhớ lại là đủ rồi, ta tại cảm thấy được hạnh phúc." xong ta cúi đầu chui vào trong lòng nàng.

   Ta cũng phải người thích làm nũng , chỉ là ta dừng được nước mắt nghĩ muốn làm cho người ta thấy. Từ khi đến nơi đây ngày ngày đều khỏi lo lắng với đề phòng , tất cả là tốt cũng là giả dối , nhưng là mới cùng vị Hạ phu nhân này vừa mới ở chung, lại để cho ta có rất nhiều lần liên tưởng tới mẹ ta. Đột nhiên có chút ghen tị với Hạ Phù Dung, có cha mẹ thương nàng như vậy, nàng trước kia ở trong phủ nhất định rất vui vẻ . Ít nhất, nàng có cái gia đình đầy đủ .

   Hạ phu nhân cảm giác được trong lòng trận ẩm nóng, nàng biết nữ nhi khóc. Trước kia nữ nhi rất thích làm nũng ở trong ngực nàng a, chỉ cần hài lòng liền gục trong ngực nàng khóc lớn, nhưng là tại, nàng muốn để cho chính mình nhìn đến nước mắt nàng . Nữ nhi thay đổi, bắt đầu hiểu chuyện, nhưng cũng để cho nàng càng cảm thấy lòng chua xót. Chính mình có năm người con, Hạ Hách Na Phù Dung là nhất, cũng rất tùy hứng, từ nàng liền thích bám lấy chính mình. Tất cả mọi người cực kỳ sủng nàng, ở trong phủ ai dám để cho nàng chịu nửa phần ủy khuất? Nhưng là nàng bây giờ tựa như con mèo bị thương . Tuy vết thương chồng chất, lại quật cường chịu đem miệng vết thương của chính mình biểu ra ngoài

   .

   Cảm nhận được Hạ phu nhân tay lưng ta chậm rãi vỗ, cảm xúc của ta ổn định rất nhiều, vụng trộm lau khô nước mắt, ta mất tự nhiên ngồi dậy , "Nương, phụ thân bọn đều còn ở bên ngoài chờ a, ta lúc này mới vừa trở về, chỉ sợ. . . . . ."

   Hạ phu nhân cũng biết làm như vậy có chút quá phận, lại vỗ vỗ tay của ta , "được, chúng ta ra ngoài, bất quá cũng đừng cho phụ thân ngươi sắc mặt hòa nhã "

   Nghe xong lời của nàng, ta lại ha ha nở nụ cười, mẫu thân nhiều đáng a.

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 17. Hạ Hách Na Phù Tuyết

   đến đại sảnh, có rất nhiều người chờ ta ở đó, thấy chúng ta đến tất cả bọn họ đều đứng lên.

   “Dung nhi. . . .” Hạ Thừa tướng vừa muốn mở miệng, lại nhìn thấy Hạ phu nhân, đem lời muốn nuốt trở về.

   Ta bật cười “Phụ thân có lời muốn với con sao?”

   Hạ Thừa tướng vừa nghe ta ánh mắt tràn ngập vui sướng, vừa muốn mở miệng lại bị Hạ phu nhân ngắt lời “Dung nhi, các ca ca, tỷ tỷ của con ở nơi đây chờ con lâu, con qua chào bọn họ tiếng.”

   Hạ phu nhân lại đưa cho ta vấn đề khó khăn, nhưng ta nghe và biết được ta là nhất trong đây, nhưng làm sao biết được ai là ai đây?

   “Muội muội là về nhà, cần dùng cấp bậc lễ nghĩa, ngược lại xem bọn ta là người xa lạ rồi.” Nghe xong lời này, ta ngẩng đầu, là thiếu niên đứng ở phía trước, ta mỉm cười “Đại ca rất đúng, tất cả mọi người là người nhà, nếu phân quá mức ràng xem như người xa lạ.” ngoài ý muốn của nàng, người mở miệng là Đại ca.

   Quả nhiên “Ha ha, Dung nhi vẫn nghe lời đại ca như thế, xem ra chúng ta là quá so đo rồi.” Thiếu niên mặc đồ trắng giả vờ bất mãn .

   Người lúc nãy là đại ca, nghe phụ thân Nhị tỷ rất nhớ ta, trong bốn người thế này thiếu nữ duy nhất là nhị tỷ, còn lại hai người. . . . . .

   “Tam ca.” Ta gục đầu xuống kêu lên.

   “Chuyện gì?” vị nam tử mặc hắc y đáp.

   Tốt, xác định được thân phận, ta yên lặng nhớ kỹ khuôn mặt bọn họ “Huynh xem Tứ ca, vẫn đùa như thế.”

   “Muội phải biết , miệng quạ đen nhưng tâm rất tốt, muội muội đừng trách.”

   “ Tam ca sao, muội còn đem lời Tứ ca cho là , còn gì nữa?”

   Tứ ca vừa nghe xong kêu oan cho chính mình “A, ai da, a, a, a,a, ta cũng có thời gian mà có được hay .”

   Mọi người nghe xong tất cả nở nụ cười, ta luôn cố gắng chú ý Nhị tỷ, nàng vẫn chưa chuyện cùng ta, thấy mọi người cười liền cười, nên phụ họa phụ họa, cảm giác quan hệ với ta cực kì bình thường, trừ bỏ ánh mắt nhìn ta. Nếu phụ thân lúc trước nhắc tới, có thể ta chú ý tới nàng.

   Ăn xong bữa cơm, mẫu thân vẫn như cũ nhằm vào phụ thân, huynh muội chúng ta vẫn như cũ vừa vừa cười.

   Trở lại phòng của mình, Nhị tỷ cuối cùng cũng tìm ta “Dung nhi dường như có rất nhiều tâm , tỷ tỷ đặc biệt đến đây nghe muội .”

   Chỉ câu ngắn ngủi, làm cho lòng ta ấm lại. Xem ra nàng là thục nữ điển hình, nghe khẩu khí của phụ thân ở nhà ta và nàng quan hệ rất tốt. Ở nhà, trước mặt mọi người nàng rất ít , chắc là trước kia thường cùng ta tâm .

   Muội muội rất nhớ tỷ, nhưng hôm nay thấy mặt lại biết cái gì.” Ta nhợt nhạt cười.

   Nàng sửng sốt, nhìn chằm chằm ta, ta chột dạ, Hạ Thừa tướng và Hạ phu nhân cũng nhìn ra cái gì, chẳng lẽ Nhị tỷ lại nhìn ra?

   Muội muội có chuyện gì có thể với tỷ tỷ cũng sao, hay là sau khi muội gả vào hoàng cung, tình nghĩa tỷ muội chúng ta lại như thế?”

   Trực giác ta biết, người này cực kì thông minh, người thông minh đơn thuần so với người thông minh hiểm càng làm cho người ta e ngại.

   Nhất thời trong lòng xuất ý tưởng to gan. “ Lời của muội muội, tỷ tỷ tin tưởng?”

   Nàng vừa nghe xong kiên định gật đầu.

   “Muội còn là Hạ Phù Dung trước kia.” Ta xác định là nàng có thể tin tưởng, nhưng lần này ta lựa chọn tin tưởng trực giác của mình, mà còn đem lời vừa rồi mập mờ nước đôi, đến lúc tình huống đúng, ta có thể là do trải qua nhiều chuyện tính cách thay đổi mà thôi.

   ngờ nàng nhìn chằm chằm ta lâu rồi “ Tỷ biết.”

   Phản ứng lần này của ta là kích động, nàng biết cái gì? Biết linh hồn ta xuyên ? Chẳng lẽ nàng cũng là người xuyên ?

   người ngay cả họ của chính mình cũng biết, làm sao có thể là “Nàng”? Muội nghe bọn họ kêu Hạ Thừa tướng, cho nên mới nghĩ mình họ Hạ?” Nàng cười cười, chậm rãi “Chúng ta là gia tộc Hạ Hách Na, muội tên là Hạ Hách Na Phù Dung.”

   Hạ Hách Na Phù Dung? Oa cảm giác cấp bậc lúc này được nâng cao. Bất quá, vì cái gì kêu phụ thân là Hạ thừa tướng chứ phải Hạ Hách Na Thừa tướng?

   " Vương triều của chúng ta họ Tu là quốc họ , vì thể đúng đạo quân thần , cho nên chúng ta ở trong cung chỉ có thể dùng họ Hạ.

   Ta bừng tỉnh đại ngộ, cũng vì nàng nhìn ra suy nghĩ của ta bèn chấn động cùng kinh ngạc.

   “Muội muội cần sợ hãi, chỉ vì tỷ trước kia đối. . . . .”Hạ Phù Dung” rất hiểu, cho nên chúng ta đều hiểu qua ánh mắt, muội tin có thể nhìn vào ánh mắt tỷ, có thể hiểu được ý của tỷ hay ?

   Ta cố gắng lâu cũng có kết quả
   hanhtay thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :