1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] MANH HẬU - CỐNG TRÀ (38C Full) [Đã có ebook]

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. pink_lee

   pink_lee Well-Known Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   2,405
   Chương 2

   Mẫu hậu? Đỗ Mạn Thanh nhìn vào ánh mắt Mộ Dung Khuê, từ mắt nhìn thấy hình ảnh bản thân, trong lòng trống rỗng.

   Mộ Dung Khuê ngước mắt nhìn bức tượng, lại cúi đầu nhìn Đỗ Mạn Thanh, giọng càng khẳng định hơn:” Mẫu hậu!”

   Đỗ Mạn Thanh nhìn theo tầm mắt Mộ Dung Khuê, ngước mắt nhìn sang bên cạnh đúng lúc thấy bức tượng Đỗ thị, lại thấy bên cạnh bức tượng khắc chữ Hiền Đức thái hậu, tim đập thình thịch, suy đoán: Bức tượng này là vị thái hậu, tướng mạo và trang phục đều giống mình, đúng lúc bản thân xuyên đến liền bị nhận lầm là thái hậu hạ phàm?

   Mộ Dung Khuê lại hô tiếng mẫu hậu hết sức tình cảm.

   Giọng nam trầm thấp dễ nghe, Đỗ Mạn Thanh cảm giác bên tai rung động rầm rầm, thể tin được tình cảnh trước mặt, chỉ vươn tay nhéo cánh tay Mộ Dung Khuê, hỏi:” Đau ?”

   Mộ Dung Khuê bị đau, khuôn mặt tuấn tú vặn vẹo, rất nhanh gật đầu :” Đau, phải nằm mơ!”

   Nam tử mở miệng chuyện, hơi thở đàn ông phả lên mặt, người có mùi thơm thoang thoảng. Đỗ Mạn Thanh nghĩ cái này giống như mơ, chẳng lẽ xuyên . Trong phút chốc, trợn mắt, ngất xỉu.

   phút trước, trong ngực khỏe mạnh, sau phút lại ngất xỉu, mềm oặt nằm cánh tay . Mộ Dung Khuê từ khiếp sợ hồi phục lại tinh thần, có chút khó hiểu, có chút dám tin, nhưng trong lòng này, đúng là đột nhiên xuất , có khả năng là giả.

   ôm Đỗ Mạn Thanh xoay người, với chúng thần:”Này…”

   Đỗ Bá Ngọc kích động lắp, giành :” Nàng là tỷ tỷ của ta, tỷ tỷ của ta!”

   Tất cả chúng thần đều thấy đạo ánh sáng kia, đột nhiên xuất thêm Đỗ Mạn Thanh, đều run giọng :” Thái hậu nương nương hiển linh!”

   Mộ Dung Khuê lại ngước mắt nhìn bức tượng Đỗ thị, nhìn trong lòng, nhìn lên từ đường, muốn tin thần linh, nhưng cũng sợ thần linh.

   Đỗ Bá Ngọc nhìn Đỗ Mạn Thanh nhúc nhích, gấp gáp hỏi:” Tỷ tỷ bị làm sao vậy?”

   Mộ Dung Khuê ngạc nhiên trả lời:” hôn mê!” Nhất thời tỉnh ngộ, vội vàng với Lạc công công bên cạnh:” Truyền ngự y?”

   Lạc công công cũng vừa mơ hồ tỉnh lại, nghe Mộ Dung Khuê , vội vàng cao giọng gọi Chương ngự y.

   Chương ngự y nghe truyền gọi, chạy vội đến, thấp giọng :” Hoàng thượng có gì phân phó?”

   Mộ Dung Khuê nhíu mày :” thấy mẫu hậu trẫm ngất sao? Còn bắt mạch?”

   Chương ngự y cũng mới thấy cảnh tượng kỳ lạ, hai đầu gối run rẩy, bước đến cầm cổ tay Trương Mạn Thanh bắt mạch, mới :” Thái hậu nương nương dính phải trần khí, nhất thời khỏe thôi, có gì đáng ngại. Điều dưỡng thời gian tốt lên.” vừa chuyện, tầm mắt lại nhìn vào đồ vật mà Đỗ Mạn Thanh nắm trong tay.

   Mộ Dung Khuê cũng biết Đỗ Mạn Thanh tuy hôn mê nhưng trong tay vẫn nắm chặt thứ này buông. nhàng nâng tay Đỗ Mạn Thanh, nhìn năm ngón tay nàng nắm chặt thứ đồ kia, suy nghĩ lát cũng biết là cái gì, hướng bên Công bộ thị lang :” Tới đây!”

   Công bộ thị lang cũng run run hai đầu gối qua, dưới chỉ thị của Mộ Dung Khuê bắt đầu nghiên cứu đồ vật mà Mộ Dung Thanh nắm chặt trong tay, run giọng :” Nhìn giống như khối thủy tinh đen, phải vàng hay ngọc, cũng biết là vật gì. Thứ này, chắc là bảo bối của thái hậu nương nương.”

   Mộ Dung Khuê gật đầu, dù sao cũng phải là người bình thường, rất nhanh bình tĩnh lại, với chúng thần:” Mẫu hậu hạ phàm, rơi xuống tay trẫm, đây là ân đức trời ban. Trẫm muốn đưa mẫu hậu hồi cung phụng dưỡng, lấy chữ hiếu làm đầu cảm tạ ông trời ban ơn.

   Chúng thần bái lạy, run giọng :” Trời ban thánh mẫu, khấu tạ ân đức trời cao!”

   Mộ Dung Khuê nắm chặt cánh tay, phát kỳ lạ trong lòng, tâm trạng có hơi khác thưởng, đây chính là thần nữ trời ban, hay là mẫu hậu của mình…

   Đỗ Mạn Thanh tuy rằng hôn mê, nhưng vẫn còn chút ý thức, chỉ cảm thấy mình bị ôm ra khỏi từ đường, ngồi lên chiếc xe ngựa, xe ngựa an ổn đường, bên trong xe là người đàn ông ôm mình lẩm bẩm:” Mẫu hậu, là mẫu hậu chăng?”

   Đỗ Mạn Thanh trong lòng thổ huyết, ngày gì đây, bản thân mình lại có con trai làm hoàng đế lớn như vậy, mình già rồi sao?

   Đỗ Mạn Thanh năm nay 25 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học làm trợ lý tại xí nghiệp tư nhân, hôm nay công ty mở cuộc họp hàng năm, đồng nghiệp hẹn muốn cùng nhau mặc đồ phụ nữ cổ đại lên sân khấu, chuẩn bị thuê bộ trang phục cổ đại, đột nhiên nhớ đến bà nội trước khi mất có giao cho cái rương, trong rương có bộ trang phục cổ đại, nghe là tổ tiên của bà nội truyền lại. suy nghĩ chút, chạy nhanh về nhà lấy bộ đồ kia, nhìn bộ đồ tuy hơi cũ kỹ nhưng rất khéo léo, tinh xảo mặc vào. Rất nhanh lại nghĩ ra kế, cắm cây trâm ngọc, khi nhìn vào gương lại phát bản thân mặc vào trang phục phụ nữ cổ đại, ngờ lại đẹp lên nhiều, rất là vui mừng.

   Đỗ Mạn Thanh thưởng thức bản thân mình trong gương, hơi ngạc nhiên, nhanh chóng lấy điện thoại mới mua, đứng trước gương tự chụp ảnh cho mình. quay người mở chức năng chụp ảnh trong điện thoại, nhắm vào mình trong gương, “Tách” tiếng vang lên, theo thanh, đạo ánh sáng chợt lóe, chiếu lên đầu , chỉ ngẩn ra lại có cảm giác chóng mặt, đến khi hồi phục lại tinh thần, rơi vào lòng người đàn ông cổ đại trẻ tuổi. Người kia còn gọi “Mẫu hậu”, còn có thể tỉnh táo sao?

   Đoàn người Mộ Dung Khuê trở về cung, đem Đỗ Mạn Thanh an bài tại Khôn Ninh Cung rất gần với Dưỡng Tâm Điện, tự mình coi chừng, chờ đến khi nàng tỉnh lại.

   nơi khác, trưởng công chúa Mộ Dung Bội nghe được chuyện kỳ lạ, thể tin được, chỉ luôn hỏi hỏi lại Công bộ thị lang:” là các ngươi nhìn thấy tận mắt chuyện này? Thái hậu nương nương từ trời rơi xuống?”

   Mộ Dung Bội lớn hơn Mộ Dung Khuê tuổi, lúc trước tuyển phò mã do có quá nhiều lựa chọn nên chậm chạp chưa đưa ra quyết định, sau này Mộ Dung Khuông và Khương thị lần lượt chết, nàng muốn giữ đạo hiếu, đến hôm nay cũng chưa có hôn phối.

   Mộ Dung Khuê tại chưa lập hậu, mọi chuyện trong hậu cung để luôn cho vị tỷ tỷ này xử lý.

   Mộ Dung Bội nghe tin thái hậu từ trời rơi xuống, đương nhiên là thể tin.

   Công bộ thị lang Giải Nguyên Hóa gật đầu, tường thuật tình hình lúc đó,:” Thái hậu do trời ban cho, công chúa điện hạ nhớ phải hiếu kính phụng dưỡng, tích phúc đức về sau.”

   Mẹ đẻ Mộ Dung Bội là chị của Giải Nguyên Hóa, tuy Giải quý phi chết sớm, Mộ Dung Khuông cũng tốt, tân đế Mộ Dung Khuê cũng tốt, chờ đợi gia tộc Giải cũng là hoàng ân có thừa. Giải Nguyên Hóa là trung thần, chỉ lòng phải báo ân hoàng gia, hôm nay thấy cảnh tượng thần kỳ, vội vàng chạy đến bẩm báo Mộ Dung Bội, để cho nàng đừng đụng vào vị thái hậu nương nương ông trời ban thưởng này.

   Thấy Mộ Dung Bội còn bán tín bán nghi, Giải Nguyên Hóa lại :” Hoàng thưởng đến từ đưởng, xung quanh thủ vệ vô cùng nghiêm ngặt, người khác tuyệt đối có khả năng trà trộn vào. Sau khi Hoàng thượng bế thái hậu nương nương ra khỏi, đại tướng quân và thị vệ kiểm tra lại từ đường phát ra sơ hở gì, thái hậu nương nương đúng là đột nhiên xuất , rơi vào trong lòng hoàng thượng. Việc này chúng thần đều tận mắt nhìn thấy, tuyệt đối thể là giả.”

   Mộ Dung Bội nghe xong há hốc mồm, lát lại hỏi:” Hình dáng, tướng mạo của nàng kia như thế nào?”

   Giải Nguyên Hóa :” Bức tượng Hiền Đức thái hậu là do thần tự mình trong coi làm ra, mắt mũi miệng này chỗ nào thần cũng rất quen thuộc. Thái hậu từ trời rơi xuống này. hình dáng tướng mạo so với bức tượng rất giống nhau.

   Mộ dung Bội kinh ngạc :” Qúa thần kỳ!”

   Trong Khôn Ninh Cung, Đỗ Mạn Thanh từ từ tỉnh lại, vừa mở mắt nghe giọng vui vẻ bên giường:” Mẫu hậu tỉnh!”

   Đỗ Mạn Thanh nghe thấy giọng này, hung hăng cắn lưỡi, cảm thấy đau quá dám cắn tiếp, đầu óc cũng tỉnh táo lại, tự lẩm bẩm:” …. xuyên ?

   Mộ Dung Khuê ôm Đỗ Mạn Thanh từ từ đường về cung, còn khiếp sợ, im lặng suy tư. Nếu trời ban cho mẫu hậu, tất nhiên phải phụng dưỡng tốt, về phần những chuyện khác, để về sau bàn tiếp thôi! thấy Đỗ Mạn Thanh nhíu mi, quan tâm hỏi:” Mẫu hậu thấy thế nào?”

   Xong chưa? Đỗ Mạn Thanh ngực co rút hồi, bàn tay nắm lại chặt, lúc này mới phát chính mình còn cầm điện thoại di động, nhất thời vừa mừng vừa sợ, vội vàng cầm máy lên kiểm tra, vừa đụng vào màn hình điện thoại sáng lên.

   Mộ Dung Khuê và Chương ngự ý đứng chờ ở bên giường, thấy Đỗ Mạn Thanh vừa tỉnh lại cầm bảo vật, đều nhìn kinh ngạc.

   Đỗ Mạn Thanh cầm điện thoại di động khóc ra nước mắt, có tín hiệu, danh bạ trong điện thoại cũng còn, chỉ còn bức ảnh bản thân tự chụp trong máy. chưa từ bỏ ý định, nhấn xuống dãy số gọi , sau đó cầm lên tai nghe, hơn nửa ngày cũng chút động tĩnh, ngay cả tiếng tút tút cũng vang lên.

   Mộ Dung Khuê và Chương ngự y thấy Đỗ Mạn Thanh vừa đụng vào bảo vật sáng lên, ra rất nhiều ký hiệu đều kinh hãi.

   Bên giường có mấy cung nữ hầu hạ, sớm quỳ xuống lễ bái, có hai người còn nằm lăn ra đất nhúc nhích.

   Đỗ Mạn Thanh cầm điện thoại di động đập mấy cái, cũng có động tĩnh gì đành thở dài hơi, bỏ qua hành động vô ích này, đem màn hình điện thoại làm cái gương, nhìn mặt mũi của mình, vừa nhìn thấy lại có chút giật mình, này, bản thân già , lại giống như trẻ ra.

   Đỗ Mạn Thanh lăn lông lốc đứng lên, giương mắt hỏi:” Cái gương đâu?”

   Mộ Dung Khuê thấy Đỗ Mạn Thanh giống như lời của Chương ngự y, cũng bị làm sao liền thở dài nhõm, đứng lên đưa tay nhấn vào bình phong ở bên giường, bình phong lùi lại về phía sau, rất nhanh lộ ra tấm gương to trong đó.

   Đỗ Mạn Thanh kinh ngạc nhìn, này, cổ đại cũng khá tiên tiến nha! Nàng bước chân xuống đất, có cung nữ bò qua đến mang giày giúp nàng, đỡ nàng đứng ngay ngắn.

   Đỗ Mạn Thanh xua tay cho cung nữ lui ra, chính mình đứng trước gương nhìn kỹ bản thân, đúng là trẻ ra! Da vừa mềm lại vừa trắng, xem dáng người, nhiều nhất cũng mới 18 tuổi.

   Đỗ Mạn Thanh vui mừng , từ từ giơ tay lên máy chuẩn bị chụp hình bản thân trong gương, tuy rằng có tín hiệu thể gọi điện, thế nhưng vẫn có thể chụp ảnh nha! Chỉ cần “Tách” tiếng chừng lại có ánh sáng ra, đem mình quay về đại.

   Đỗ Mạn Thanh tinh thần tỉnh táo, ngừng nhìn mỹ nam hoàng đế, lại nhìn qua các loại trang sức quý báu trong điện, tự nhủ thầm: có con trai hoàng đế, có cổ đại!

   Mộ Dung Khuê thấy Đỗ Mạn Thanh nhìn qua, cho là nàng có việc muốn sai bảo, vội vàng qua đứng bên người nàng.

   Đỗ Mạn Thanh đúng lúc đè xuống nốt chụp ảnh, chỉ nghe “Tách” vừa vang lên, nàng và hoàng đế chụp ảnh chung thành công.
   thuyt, LyLy Mai, Yên Hoa31 others thích bài này.

  2. béo xinh

   béo xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   342
   Được thích:
   342
   Bạn quên k tag tên m rùi huhuhu. Nhưng mà m vẫn giật tem keke. Hay quá hay luôn k bit gì luôn. Hóng chương 3 bạn @pink_lee nhớ tag tên m vs nhớ.
   pink_lee thích bài này.

  3. pink_lee

   pink_lee Well-Known Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   2,405
   ok, sr vì mình quên mất :)
   Chó Điên, linhdiep17béo xinh thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   HH xi tin nha........tu suong chung voi hoang de....moahhhaaaaaaaaa dau bung ta mat thui........
   pink_lee thích bài này.

  5. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @pink_lee pic nhớ làm pic nhé người đẹp ,nếu bạn K hợp tác bộ ảnh hậu bít làm nhờ bạn ấy làm dùm cho cũng dc:yoyo38::yoyo38:
   quỳnhpinkypink_lee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :