1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Xuyên không - Nữ phụ văn] Nữ phụ vs tác giả - Ngôn Tử Mạch

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 49: Chạy tới quân doanh, gặp được nam chính

   Mắt thấy đội quân của Đệ Ngũ Uyên áp sát từng chút , người trong kinh thành thấp thỏm âu lo. Mấy tháng qua, có lấy tin chiến thắng. Thù trong còn chưa diệt trừ, giặc ngoài lại tới xâm phạm. Mười ngày trước, Đại Yến phái trăm vạn đại quân áp sát Đại Mạch. Vô số con dân Đại Mạch đổ về phương Nam, lánh nạn ở phía nam Lạc quốc. Cái gọi là lửa xém lông mày, đại khái dùng để khắc họa tình cảnh giờ.

   Trèo lên xe ngựa xập xệ, Thất Thất vừa ăn táo đỏ vừa đưa cái đĩa đựng táo khác cho Đệ Ngũ Chiêu ở bên cạnh.

   “Tiểu Chiêu, chịu khó ăn ít táo đỏ , bổ máu lắm. Gần đây em mất rất nhiều máu rồi.”

   Tuy Đệ Ngũ Chiêu chau mày, nhưng vẫn nghe lời tiếp nhận cái đĩa, “Nghê Thường, chị em mình tính đâu đây?”

   “Còn chỗ nào nữa, đương nhiên chính là … quân doanh của Đệ Ngũ Uyên.” Thất Thất nhìn sang thằng bé, xác thực nó gặp trở ngại gì bèn tiếp, “Con đường lén lút chạy vào hoàng cung thuận lợi. Cố Cẩn Hi kia hình như biết chị muốn lẻn vào hay sao ấy, lần nào sắp trót lọt lại bị đuổi ra. Ai, lúc trước ở trong hoàng cung, chắc bị đứt dây thần kinh nên mới quên ra cầu để ta thả Âu Dương Ngữ?”

   “Nghê Thường, chị muốn vào hoàng cung à?”

   “Đúng thế, phải cứu Âu Dương Ngữ ra, dẫn tới chỗ của Đệ Ngũ Uyên, khuyên can ta đừng nên tiếp tục tiến công hoàng cung. Như vậy, có lẽ còn có thể hợp lực với chút binh mã sót lại ngăn trở Đại yến. Nhưng mà…” Thất Thất chống cằm, phiền não thở dài ai oán, “Ai, bây giờ đến hoàng cung cũng vào đươc, thể làm gì khác hơn là cố gắng khuyên lơn Đệ Ngũ Uyên trước, xem có còn cơ hội quay đầu .”

   Đệ Ngũ Chiêu bốc lên quả táo đỏ cho vào trong miệng, nhai kỹ, từ từ nuốt xuống, lúc này mời thờ ơ mở miệng, “Hình như em biết có địa đạo thông trực tiếp từ phủ thừa tướng đến bên trong hoàng cung đó.”

   “Cái gì?!” Thất Thất lảo đảo, răng suýt nữa đập lên mặt bàn, “Sao em sớm.”

   “Em cũng mới nhớ lại thôi.” Đệ Ngũ Chiêu nhai táo, “Nhưng mà, em biết con đường trong trí nhớ mơ hồ này là hay giả nữa.”

   “Có chút ký ức là tốt rồi.” Thất Thất vui mừng, “Nhưng chúng ta được mấy ngày rồi, vòng trở về rất lãng phí thời gian.”

   Vén rèm lên, nhìn bụi tung mịt mờ phía sau xe ngựa, nhíu nhíu mày, hồn bay xa, “Bây giờ, chúng ta cứ tìm Đệ Ngũ Uyên cố gắng chuyện trước.”

   Đệ Ngũ Chiêu đảo mắt, nhìn bên mặt sầu muộn của , ‘cục rục’, lại cắn nát quả táo.

   Đại quân của Đệ Ngũ Uyên tới Hoài Duẫn, hai quân đối đầu ở hai bờ sông Khúc Giang. Họ, cách Hoài Duẫn còn bao xa…

   *

   Biên cảnh Đại Mạch.

   Gió tháng ba thổi xanh núi rừng. Bên lớp cỏ xanh non, lúc này dựng đầy lều vải.

   Lạc Nhan Cơ mặc bộ áo giáp màu đỏ, tay cầm cây thương màu vàng, ngồi tuấn mã màu đỏ thẫm, hai mắt kiên định nhìn phương hướng kinh thành Đại Mạch.

   Khát vọng thống nhất thiên hạ, lúc này đây từng bước tiến gần. Chỉ cần chiếm lấy Đại mạch, mấy tiểu quốc xung quanh, hoàn toàn tạo thành uy hiếp đối với Đại Yến, diệt hay diệt, cũng chỉ là thay đổi trong suy nghĩ mà thôi.

   Kéo lấy viên tướng ngang qua, “Tam hoàng tử đâu? Sao gần đây thấy nó?”

   Viên tướng cung kính trả lời, “Báo cáo công chúa, giờ Tam hoàng tử điện hạ ở trong doanh trướng.”

   Lạc Nhan Cơ nhíu mày, kể từ khi ra khỏi Đại Yến, Vạn Giang Hồng chưa từng lộ mặt. Bởi vì sợ xung quanh có tay chân giám thị của phe phái khác, nàng cũng thể trắng trợn thường xuyên trao đổi với nó. Nhưng nhiều ngày xuất , cũng hơi quá mức rồi đấy.

   Nhảy xuống ngựa, giao thương và dây cương tay cho người khác, bấy giờ mới sải bước về phía lều chính.

   Vào doanh trướng, bất ngờ phát có người nào khác, ngay cả tiểu thị tùy thân của y cũng thấy. Nàng để ý nhiều, thẳng về phía giường.

   Hình như y vẫn ngủ, trong chăn truyền ra tiếng hít thở khe khẽ. Lạc Nhan Cơ vỗ vỗ vai của y, trầm giọng , “Thiên Tác! giờ chiến tranh cận kề, vậy mà ngày nào ngươi cũng mê luyến giường , làm người ta quá đỗi thất vọng!”

   Người trong chăn tựa hồ tỉnh lại, chỉ hơi hơi run rẩy, làm cho người ta có chút khó hiểu.

   “Ta cũng chỉ là nhắc nhở ngươi câu, sao ngươi lại sợ thành như vậy?” Lạc Nhan Cơ nhíu chặt chân mày, xong, liền đưa tay tính giật chăn người của y.

   Người trong chăn mở miệng, chỉ vươn tay gom chăn lại, ngăn cản Lạc Nhan Cơ.

   Lạc Nhan Cơ sững sờ, cúi đầu liếc qua đôi tay để hở ra kia, mảnh khảnh, nhưng có chút ngăm đen. Môi mấp máy, cũng vạch trần, tính ra ngoài, “Bây giờ ta vạch trần ngươi, trước khi nó trở về, ngươi tạm thời núp trong doanh trướng.”

   Người trong chăn vừa nghe thấy, run càng thêm lợi hại.

   quan tâm ngươi dùng cách thức gì liên lạc với nó, trong vòng mười ngày, nếu thấy bóng dáng của nó. Ngươi bảo với nó cần quay lại nữa. Hừ!” xong, để ý người sau lưng nghe có hiểu , sải bước ra ngoài.

   . . . . . .

   “Công chúa, tam hoàng tử điện hạ khỏe chứ?”

   “Tam hoàng tử nhiễm phong hàn, tránh gặp gió, về sau, các ngươi cần tìm nó, nếu có chuyện gì, trực tiếp tới tìm ta.”

   "Vâng"

   *

   Hoài Duẫn, doanh trướng quân Uyên.

   “Bẩm báo đại nhân, bên ngoài có tự xưng là thừa tướng phu nhân dẫn theo đứa bé tám tuổi cầu kiến.”

   “Phu nhân?” Đệ Ngũ Uyên nhíu mày, cúi đầu, nhìn cái bụng phình bự của mình, đột nhiên nghĩ đến người tới là kẻ nào. Cắn răng nghiến lợi , “Trói ả mang vào!”

   "Tuân lệnh!"

   . . . . . .

   Chẳng bao lâu, Đệ Ngũ Uyên liền nhìn thấy người con thời từng hống hách tàn độc ngoan ngoãn vào. Tuy hai tay bị trói ở phía sau, nhưng mặt vẫn treo nụ cười lấy lòng như cũ.

   “Ôi, đại thần. lâu gặp, ăn cơm có ngon , ngủ có đẫy giấc ??” Thất Thất cười nịnh nọt, về phía .

   “Đứng lại! Quỳ xuống!” Đệ Ngũ Uyên tức bóp nát cái chén, mắt tím giận dữ, “Ngươi còn dám xuất ở trước mặt ta!”

   Thất Thất chớp mắt, “Tại sao thể chứ? ngày thấy như cách ba thu. Huống chi, phu quân đại thần giống như viên minh châu chói mắt, chúng ta ngưỡng mộ cũng là điều bình thường. Tại sao lại được gặp ngài?”

   “Câm miệng! Quỳ xuống!” tiếng gầm lên. Thất Thất ngoan ngoãn quỳ xuống, hôm nay cầu xin ngươi, mấy thứ tôn nghiêm gì đó cứ gạt qua bên trước .

   “Lúc trước ngươi hạ độc ta tạm nhắc đến, ta cầu xin ngươi chăm sóc tiểu Ngữ tốt, ngươi chăm sóc như nào? Vì sao nàng ấy lại bị nhốt vào hoàng cung? giờ sao lại thành lợi thế của Hoàng thượng? Ngươi mau cho ta lý do để ta tha chết cho ngươi!”

   Thất Thất ngẩng đầu, nhìn chằm chằm vào cái bụng nhô cao lên của , đột nhiên nhớ tới chuyện lúc trước hạ thuốc, qua lâu như vậy, cũng quên béng mất chuyện giải độc cho .

   Tức tưởi mếu máo, “Đâu phải tôi cố ý, lúc ấy đột nhiên tôi bị gọi vào trong cung, sau đó loạt chuyện xảy đến, khiến cho tôi và cậu ấy bị mất liên lạc.”

   “Bây giờ tự dưng ngươi đến nơi này của ta, là vì sao?” Đệ Ngũ Uyên hơi híp mắt lại, chuyện Cố Nghê Thường đột nhiên biến mất quãng thời gian trước, cũng có nghe được ít.

   Thất Thất cọ cọ tay bị trói, thầm vui mừng trước khi rời khỏi phủ Thừa tướng, nhân tiện mang luôn theo thuốc giải độc dược này.

   “Tôi đưa cho thuốc giải.”

   Trong đôi mắt Đệ Ngũ Uyên lóe lên ánh sáng, tuy rằng mặt có biểu cảm gì, thuộc trạng thái liệt. Nhưng hơi thở gấp gáp, đốt ngón tay trắng bệch, khỏi thể ra nội tậm kích động.

   bước tới, rút bội kiếm từ bên hông, nhàng móc vào, dây thừng cổ tay đứt đoạn. Nhanh nhẹn thu kiếm vào, ngạo mạn liếc cái, chìa tay phải ra, “Thuốc giải.”

   “Cái này…” Thất Thất ngập ngừng, nhớ tới hòm thuốc còn đặt ở xe ngựa.

   “Nếu như ngươi dám gạt ta, nhất định để cho ngươi chết toàn thây.”

   Thất Thất khinh bỉ nhìn cái, lẳng lặng tới cửa lều vải, vén rèm lên, gào to ra bên ngoài, “Tiểu Chiêu! lấy hòm thuốc xe xuống!”

   “Tiểu Chiêu?” Chẳng biết từ bao giờ, Đệ Ngũ Uyên chạy tới phía sau , tay bắt lấy cổ tay của , “, sao tiểu Chiêu lại cùng với ngươi?”

   Trước đấy phái nhiều người nhưng đều có cách nào cứu thằng bé ra, sau đó, tung tích của tiểu Chiêu cũng biến mất. Chẳng ngờ, nó lại ở cùng với ta?!

   Nhìn ánh mặt trời hắt vào gương mặt nõn nà mang theo nụ cười mỉm, luồng khí tinh khiết thốc thẳng vào mặt. Trong bất giác, cặp mắt ngây dại.

   “Tiểu Chiêu cùng tôi, cùng với ai?” Thất Thất cực kỳ khinh bỉ ta lại có thể hỏi vấn đề ngu ngốc đến thế.

   Đệ Ngũ Uyên hồi hồn. Nhìn tiểu Chiêu ở bên ngoài doanh trướng cầm cái hòm tới. Khuôn mặt quen thuộc đó, là đệ đệ của , Đệ Ngũ Chiêu.

   “Nghê Thường, giao cho chị nè.” Đệ Ngũ Chiêu hơi khó chịu nhìn binh lính hai bên theo, “Mấy binh lính này cứ theo, phiền quá .”

   Đệ Ngũ Uyên phẩy tay áo, hai binh lính trông chừng tuân lệnh tản sang bên.

   Lúc bấy giờ, Đệ Ngũ Chiêu mới chú ý tới Đệ Ngũ Uyên đứng ở bên, đối diện với đôi mắt tím thâm thúy kia, vẻ mặt Đệ Ngũ Chiêu có chút hốt hoảng. Những hình ảnh rời rạc trong đầu lại xuất lần nữa.

   Chủy thù, máu tươi, ca ca…

   “A!!! Em xin lỗi! Ca ca, em hề cố ý!” Đệ Ngũ Chiêu ôm đầu, lớn tiếng khóc lóc, tựa như đứa bé bị đẩy đến đường cùng, bất lực lắc đầu.

   “Tiểu Chiêu!” Thất Thất lo lắng vỗ vai nó, cố gắng kêu nó tỉnh lại.

   Nhưng thằng bé vẫn đắm chìm trong thế giới của bản thân, ngừng xin lỗi, ngừng kêu khóc. Dưới bất đắc dĩ, Thất Thất thở dài, chưởng đánh ngất nó.

   Đệ Ngũ Uyên nhìn thân thể mềm oặt của nó, vội ôm thằng bé vào trong lòng, nhìn khuôn mặt nhắn dính đầy nước mắt, đau lòng nhíu chặt chân mày.

   “Đại thần, có biết chuyện gì xảy ra ? Kể từ khi tôi gặp được tiểu Chiêu, tiểu Chiêu rất xung khắc với chuyện của , giống như xảy ra chuyện gì hay giữa các ấy.” Thất Thất lấy khăn tay ra nhàng lau nước mắt mặt thằng bé.

   mời quân y.” Đệ Ngũ Uyên cũng vội vã trả lời vấn đề của , ôm tiểu Chiêu nhanh chóng trở lại doanh trướng, nhàng đặt nó xuống, xoa đôi lông mày bất an của nó. Lúc này mới xoay đầu lại, cực kỳ bình tĩnh ra ngọn nguồn.

   “Tiểu Chiêu từng bị người khác khống chế, cầm dao đâm ta bị thương, hại ta rơi xuống sông.”

   cần suy nghĩ nhiều, có thể biết được tình hình lúc đó hung hiểm ra sao, nhưng tại sao ta lại dùng vẻ mặt vấn đề gì như kia?

   “Có lẽ bởi vậy, để lại trong lòng thằng bé áy náy mà lựa chọn mất trí nhớ.” Thất Thất lẩm nhẩm suy đoán.

   "Tiểu Chiêu mất trí nhớ?"

   Thất Thất gật đầu.

   Đệ Ngũ Uyên bất đắc dĩ đưa tay sửa lại tóc trán cho tiểu Chiêu, giọng , “Tiểu Chiêu, chưa bao giờ trách em cả.”

   Vừa nghĩ tới ngày hôm đó, chợt nhớ tới tên con trai có gương mặt giống Cố Nghê Thường như đúc, tên hậu nhân Dạ tộc đáng sợ đó, tên là Dạ Tước Thư. Tay siết chặt, tóm chặt lấy tay của .

   ! Gần đây có gặp được tên con trai nào giống ngươi như đúc ?”

   “Đau quá! Buông ra!” Thất Thất giẫy giụa khỏi tay , nhớ tới gã em trai sinh đôi đáng sợ kia, bất đắc dĩ gật đầu cái, “Đúng là có người như vậy.”

   “Dạ Tước Thư?”

   “Ơ, đại thần, sao biết?” Thất Thất kinh ngạc.

   “Kẻ khống chế tiểu Chiêu, chính là Dạ Tước Thư.” Đệ Ngũ Uyên nghi ngờ nhìn chằm chằm vào Thất Thất, “Dáng dấp giống nhau đến thế, cũng phải trùng hợp. Ngươi, và tên đó, rốt cuộc có quan hệ gì?”

   “Ha ha.” Thất Thất gượng cười, bây giờ mà tên Dạ Tước Thư đó là em ruột của , Đệ Ngũ Uyên có vươn tay bóp chết ? Mập mờ đáp trả câu, “Tôi cũng biết.”

   “Đúng rồi, đại thần, nhanh uống thuốc giải .” Thất Thất vội vàng đổi chủ đề, mở hòm thuốc ra, lấy thuốc giải đưa cho .

   Đệ Ngũ Uyên do dự, nhận lấy liền nuốt thuốc giải xuống bụng.

   , ta biết ngươi ngàn dặm xa xôi đến tìm ta phải có chuyện gì.” Đệ Ngũ Uyên híp mắt, dẫn đầu ra ngoài. “Chúng ta ra ngoài , ở đây quấy rầy tiểu Chiêu nghỉ ngơi.”

   Nhìn bóng lưng rời , Thất Thất khỏi cảm thán, chuyện với người thông minh đơn giản hơn rất nhiều.

   Ra khỏi doanh trướng, binh lính xung quanh tự giác thối lui đến nơi cách xa.

   “Đại thần.” Thất Thất do dự, có chút lo lắng yên, “Tôi , nếu như tôi có thể giúp cứu Âu Dương Ngữ ra, có thể bỏ qua…”

   Còn chưa xong, đột nhiên người cưỡi con tuấn mã phi như bay tới.

   “Báo! Bên quân địch Hoàng đế đích thân tới chiến trận, thành tuyên chiến ầm ĩ.”

   “Hừ hừ!” Đệ Ngũ Uyên cũng còn tâm tình nghe Thất Thất tiếp. Xoay người tới cái lều, “Triệu tập tất cả binh mã, chúng ta nghênh chiến.”

   “Đại thần!” Thất Thất cố gắng níu lại bước chân của , nhưng chút nào để ý tới , bước nhanh vào lều.

   Nhìn binh lính qua lại xung quanh, Thất Thất giống như bức tranh tĩnh nhầm vào khung hình động, đứng hình tại chỗ.

   Tại sao đột nhiên Cố Cẩn Hi lại tới đây? Còn đúng vào lúc cố gắng khuyên giải!
   Ngân Dorothy thích bài này.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 50: Liên lụy người vô tội, Vạn Giang bất ngờ xuất .

   trận chiến, Thất Thất nhìn thấy vô số binh lính bị thương được khiêng trở về. Mùi máu tanh trộn lẫn mùi cỏ xanh tháng ba, bao trùm lấy bầu khí có chút ẩm ướt.

   Đệ Ngũ Uyên tự mình trở về doanh trướng, rồi trao đổi gì đó với mấy tướng lĩnh, hai ngày qua chưa lần thấy ra ngoài. Hôm nay trời còn chưa sáng dẫn theo tướng lĩnh vượt qua sông, nên có lẽ sắp sửa xác chết chất đầy.

   Thất Thất tiện quấy rầy, chỉ lòng chăm sóc tiểu Chiêu tỉnh lại.

   “Bọn họ rời ba canh giờ. biết tình hình chiến đấu lúc này như thế nào?” Nhìn mặt sông Khúc Giang phẳng lặng, Đệ Ngũ Chiêu bứt cây cỏ dại bỏ vào trong miệng, “Dường như nước sông này đỏ thêm chút rồi.”

   Thất Thất đứng ở bên, cũng ngồi xuống theo, thở hơi dài, “ biết cá trong nước có thể vì cuộc chiến này mà trở nên béo tốt nhỉ?”

   “Nghê Thường.” Đệ Ngũ Chiêu xoay đầu lại, nghi ngờ hỏi, “Chị xem, tại sao phải có chiến tranh? Mọi người chung sống hòa bình phải tốt sao?”

   Về câu này, Thất Thất biết đọc được ở bao nhiêu bộ tiểu thuyết nữa, lúc trước chẳng cảm thấy gì, lúc này từ miệng tiểu Chiêu phun ra, chợt cảm thấy mụ Manh Manh tác giả này đúng là cái gì xúc phạm được người là viết ngay cái đó.

   Đối diện với con ngươi nghiêm túc của thằng bé, Thất Thất hì hì cười, vò rối tóc nó, “Bé con đừng nghĩ mấy thứ này, nghỉ ngơi tốt là được rồi. Những ý nghĩ ngớ ngẩn kia em nghĩ nữa cũng chẳng ra đâu.”

   Đệ Ngũ Chiêu gật đầu cái, “Em biết chị biết câu trả lời, chỉ là, mấy lời nhảm nhí đó vẫn nên ít tốt hơn.” Thằng bé đứng lên, phủi phủi y sam, hờ hững liếc cái, “Với cả, em phải bé con!” Dứt lời, xoay người về phía doanh trướng.

   “Bộ dạng giận dỗi này phải bé con là cái gì?” Thất Thất bĩu môi, lắc đầu bất đắc dĩ, tính theo sau. Lại đột nhiên có binh lính mặc áo giáp tới.

   “Phu nhân, đại nhân ra lệnh thuộc hạ dẫn ngài tới gặp người ngay lập tức.”

   Thất Thất quay đầu lại, nhìn cách ăn mặc của gã, hình như là trong những phó tướng của Đệ Ngũ Uyên. Nhìn dáng vẻ phong trần mệt mỏi của gã, chắc hẳn phải gấp gáp chạy tới.

   ta tìm tôi có chuyện gì à? Tôi là ‘yếu đuối’, cũng chẳng thể giúp ta giết địch.” Thất Thất gãi gãi mũi, thản nhiên .

   “Thuộc hạ cũng . Kính xin phu nhân xuất phát cùng thuộc hạ qua đó.” Phó tướng kia trả lời đâu vào đấy.

   Thất Thất tiếng vô vị, nhìn bóng lưng tiểu Chiêu tiến vào doanh trướng, có lẽ thằng bé cũng xảy ra vấn đề gì. Lúc này mới nhàng gật đầu, “Được rồi, tôi theo .”

   *

   Ngất lên ngất xuống thuyền, lại còn phải ngồi lưng ngựa chạy đến hoa mày chóng mặt, cuối cùng cũng gặp được tên đầu sỏ gây nên chuyện.

   “Đại thần, nơi chiến trường máu tanh này, tìm tới yếu đuối như tôi làm gì hả?” Thất Thất tức giận , thẳng tới chỗ ngồi ở bên.

   Ngẩng đầu, trông thấy cặp mắt màu tím của giờ đây ra tơ máu, dung nhan vốn tuấn, vài ngày ngắn ngủi, lún phún râu, nhìn vô cùng tiều tụy.

   “Đại thần?” Thất Thất nghi ngờ, “Chỉ vài ngày gặp, sao thành bộ dạng như vậy rồi.”

   Đệ Ngũ Uyên trả lời câu hỏi của , mím chặt môi mỏng, chần chừ tới.

   Cúi đầu, nhìn thẳng vào ánh mắt ngây thơ của , đột nhiên có chút đành lòng, quay đầu , giọng , “ xin lỗi!”

   “Hơ?” Thất Thất hiểu, tại sao đột nhiên ta lại xin lỗi ? Vừa mở miệng chuẩn bị hỏi, bất chợt phía sau cổ nhói đau, liền ngất .

   Trước khi hôn mê, khỏi thầm than khổ, cho tới giờ đều là chặt ngất người ta, chẳng ngờ giờ đây phong thủy luân chuyển, cũng có ngày bị người khác chặt! đau muốn chết!

   Đệ Ngũ Uyên đỡ lấy thân thể tuột xuống của , áy náy thầm, “Vì tiểu Ngữ, chỉ đành xin lỗi ngươi. Nếu lần này ngươi có thể tránh thoát được kiếp nạn này, tương lai Đệ Ngũ Uyên ta nhất định bạc đãi ngươi.”

   “Đại nhân! Quân địch lại tới tuyên chiến!” Bên ngoài lều có người đến báo, “Xin chỉ thị của đại nhân!”

   Dằn lòng, Đệ Ngũ Uyên trầm giọng , “Triệu tập binh mã, tấn công thành!”

   "Tuân lệnh!"

   *

   Phía tường thành cao ngất, áo trắng bị treo ở nơi đó, nhìn cái bụng nhô cao, chắc hẳn mang bầu tháng thứ tư, thứ năm. Gương mặt ấy đau đớn nhìn thi thể đầy đất dưới thành, bật khóc.

   Cố Cẩn Hi tới bên , môi mỏng khẽ nâng, vừa đúng góc độ chế nhạo, “Ngươi nhìn xem, ngươi trong lòng ta quan trọng biết bao, còn quan trọng hơn cả giang sơn vạn dặm này đấy.”

   “Bỉ ổi! Ngươi dùng mang thai tới uy hiếp người khác, mà quang minh chính đại đối chiến với Uyên, phải hành vi của quân tử!” Âu Dương Ngữ phỉ nhổ, cắn răng nghiến lợi , “Lúc trước thích khách ám sát ngươi, ta nên che chở cho ngươi, để kẻ đó giết chết ngươi mới phải! Giết chết ngươi ! Đồ tiểu nhân vong ân phụ nghĩa!”

   “Hừ hừ!” Cố Cẩn Hi chút nể nang tay tóm lấy cằm của ấy, “Đừng quên, giờ mạng của ngươi vẫn còn ở trong tay trẫm, trẫm muốn ngươi chết như nào, ngươi phải chết như thế!”

   “Có bản lĩnh giết ta !”

   “Có rất nhiều cách để giết ngươi, chẳng qua thế nào có lợi với trẫm nhất mới là điều trẫm mưu cầu.” Cố Cẩn Hi khinh thường, “Giết ngươi? Giống như giết con giun con dế mà thôi, chỉ bằng câu của trẫm.”

   “Phi!” Âu Dương Ngữ nhổ bãi nước bọt qua, nhưng dễ dàng lách mình tránh thoát. Đúng lúc này, dưới thành truyền đến tiếng trống trận, tiếng hô đánh hô giết, còn có tiếng bước chân dồn dập.

   Cố Cẩn Hi xoay đầu, nhìn dàn quân đông nghịt cách đó xa, đạp bụi đất chạy như bay đến. khỏi nhếch miệng cười, “Đệ Ngũ Uyên, bây giờ, ngươi quyết định xong chưa? Giang sơn hay mỹ nhân, rốt cuộc ngươi chọn cái nào? Trẫm rất hiếu kỳ đấy.”

   Thời điểm quân của Uyên càng lúc càng tiến gần, đột nhiên phát , ở giữa đoàn quân, có chiếc xe bằng gỗ, xe dựng thẳng cây cột rất cao, cây cột có trói áo lục. Cố Cẩn Hi híp mắt, người kia là…

   Đợi đến khi quân vây dưới thành, hai mắt Âu Dương Ngữ nhìn thẳng vào tướng lĩnh áo trắng ngồi con ngựa đen duy nhất giữa thiên binh vạn mã kia, thống thiết kêu lên, “Uyên! Đừng làm chuyện điên rồ! Kiếp này Ngữ có thể gặp được quân, quân, là phúc phận tu mấy kiếp rồi, Ngữ mong được cùng quân đầu bạc răng long, chỉ cầu quân cả đời bình an. Đừng vì Ngữ mà làm ra chuyện sai lầm!”
   (Quân ở đây dùng để chỉ người mình thương.)

   “Bịt miệng ả lại!” Cố Cẩn Hi nhíu chặt lông mày, phân phó người.

   “Dạ. Thần tuân chỉ!” Thành chủ ở bên cung kính nghe theo mệnh lệnh.

   Đệ Ngũ Uyên mình đến dưới chân thành, mắt rời khỏi Âu Dương Ngữ, “Tiểu Ngữ, nàng đừng sợ, mọi chuyện có ta rồi.”

   “Đệ Ngũ Uyên, đồ phản tặc phản bội trẫm, ! Ngươi lựa chọn đầu hàng hay lựa chọn chứng kiến Âu Dương Ngữ chết thảm thành hả.” Lửa giận trong mắt Cố Cẩn Hi bốc lên rệt..

   “Hừ! Nếu phải bị ngươi ép buộc, Đệ Ngũ Uyên ta tạo phản sao? Đời đời Đệ Ngũ thế gia luôn trung thành tuyệt đối với Đại Mạch, ai mà nghĩ tới, Cố thị trong hoàng tộc sao lại có kẻ ngu ngốc như ngươi chứ, xử oan người trung lương còn giam giữ thê thất của thần dân.” Đệ Ngũ Uyên trợn trừng đôi mắt màu tím, nghĩ tới bản thân đời vì Đại Mạch, vì vậy mà tận tụy bày mưu tính kế, ngờ lại rơi vào kết quả như thế này.

   “Còn dám ngụy biện! Ngươi nhiều lần phái thích khách tới mưu hại trẫm! Lòng bất chính, trẫm sớm nhìn thấu! Đừng ngươi biết tí gì, trong số thích khách còn có lệnh đệ!”

   “Bệ hạ, hôm nay bất luận ta gì, người đều tin. Đệ Ngũ Uyên ta chỉ cầu bệ hạ có thể nhớ chút tình cũ mà thả tiểu Ngữ ra, vậy Đệ Ngũ Uyên ta tuyệt đối điều động tướng lĩnh, bước qua Khúc Giang nửa bước.” Đệ Ngũ Uyên vừa xong, tướng lĩnh ở bên rộ lên.

   “Đại nhân! Ngàn lần được!”

   “Đại nhân, xin nghĩ lại!”

   . . . . . .

   “Cấm nhiều lời, lúc đầu ta dẫn binh, chính là để cứu tiểu Ngữ, ngoài tiểu Ngữ ra ta chẳng màng tới thứ khác!”

   “Ha ha ha ha! Quả nhiên là phu thê tình thâm!” Cố Cẩn Hi đứng ở cổng thành, vỗ tay, “Chẳng qua, trẫm vẫn lặp lại câu , đầu hàng hay chứng kiến trẫm giết chết Âu Dương Ngữ.”

   “Hừ! như thế, bệ hạ, người cũng đừng trách ta!” Đệ Ngũ Uyên hừ lạnh, “Đẩy Cố Nghê Thường lên đứng đầu hàng ngũ.”

   “Người thành hãy nhìn cho ! Công chúa Cố Nghê Thường của các người giờ nằm trong tay ta, ta khuyên các ngươi mau chóng thả tiểu Ngữ, nếu , ta nhất định cho công chúa các ngươi chịu hình phạt lăng trì.” Đệ Ngũ Uyên rút trường kiếm bên hông ra, chĩa thẳng vào Thất Thất cây cột.”

   “Hả? Kia là công chúa?”

   “Công chúa ở trong tay ?”

   “Làm sao bây giờ?”

   . . . . . .

   “Câm mồm! Kẻ nào còn dám bậy, giết tha! Hoàng muội mất cách đây lâu, các ngươi đừng vội bị ả công chúa giả mạo này mê hoặc!” Cố Cẩn Hi lớn tiếng trách mắng, rất nhanh, những giọng kia biến mất. Nhưng từng binh lính đều cất chứa nghi hoặc đầy mắt.

   “Đây là công chúa , nếu tin, vậy ta cũng còn cách nào khác, cứ nhìn ta cắt từng miếng thịt của công chúa các ngươi như thế nào .” Đệ Ngũ Uyên bước từng bước về phía Thất Thất, trường kiếm tay lóe sắc lạnh.

   Thất Thất bị tiếng ồn ào xung quanh làm tỉnh, mở mắt, liền nhìn thấy Âu Dương Ngữ bị treo cổng thành to cao, còn chưa kịp chào hỏi thấy Đệ Ngũ Uyên cầm đao tới.

   “Đại thần! làm cái gì vậy hả?” Thất Thất rụt cổ lại, nhưng toàn thân bị trói, chẳng biết nên trốn đâu. Cúi đầu, nhìn chân cách mặt đất chí ít cũng phải hai mét. khỏi có chút sợ hãi, “Tôi đùa với đâu, mau thả tôi xuống.”

   Đệ Ngũ Uyên chỉ bình tĩnh nhảy lên xe gỗ, áy náy nhìn , nhàng tiếng, “ xin lỗi, ta thể làm như vậy.” tay vung lên, liền chặt đứt tóc dài tới eo của .

   Vung đao chĩa thẳng vào những người ở cổng thành, “Các ngươi nhìn cho kỹ, rốt cuộc có phải công chúa của các ngươi hay !”

   “Làm thế nào đây? Nhìn rất giống công chúa điện hạ!”

   “Công chúa gặp nguy hiểm, tóm lại chúng ta có cứu hay ?”

   . . . . . .

   “Câm miệng hết lại cho trẫm!” Cố Cẩn Hi gầm lên, tay đoạt lấy mũi tên của binh lính bên cạnh, kéo căng dây cung, đầu tên nhắm thẳng vào Thất Thất cây cột, “Trẫm chứng minh cho các ngươi thấy, kẻ kia là giả mạo! Hoàng muội của trẫm chết lâu rồi!”

   Cố Cẩn Hi chẳng hề lưu luyến thả tay, mũi tên giống như tia sáng, phóng thẳng tới, mắt thấy đâm vào ngực . Tất cả mọi người ngưng thở.

   Thất Thất sợ hãi nhắm nghiền hai mắt lại, ngờ nhân cách thứ hai lại khủng khiếp đến thế.

   Đệ Ngũ Uyên cũng sửng sốt, ngờ dám bắn tên vào chính em mình thương . Đợi đến khi nhớ ra phải chặn lại mũi tên quá trễ.

   Vậy mà đau đớn trong dự đoán chẳng thấy xuất , sợi dây chợt nới lỏng, thân thể trượt xuống dưới, nặng nề ngã xuống, vừa vặn rơi vào vòng tay ấm áp.

   “Nghê Thường, nhiều ngày gặp, hình như nặng lên nhiều rồi đó.” Giọng quen thuộc mang theo nỗi vui sướng cách nào lên lời, thành công khiến Thất Thất kinh ngạc mở mắt.

   Đối diện với cặp mắt hoa đào tràn đầy dịu dàng, Thất Thất đưa tay bẹo mặt y, mông lung hỏi, “Diêm dúa, sao lại đến đây?”

   Vạn Giang Hồng gỡ bàn tay tàn phá bừa bãi của ra, “Nàng chịu đến, ta thể làm gì khác đành phải tới tìm nàng. Hơn nữa, đừng gọi loạn tên của ta, Thiên Tác mới là tên của ta.”

   “Thiên Tác… “ Thất Thất lẩm bẩm , “Em vẫn cảm thấy ‘diêm dúa’, ‘tiểu Hồng’ hợp với hơn. Hai chữ Thiên Tác, nặng nề quá. Em muốn đặt hai chữ nặng nề lên lưng .”

   Vạn Giang Hồng để tâm cười, “Tùy nàng.”

   “Đừng chuyện nữa, mau rời !” Chất giọng non nớt vang lên ở bên, bấy giờ Thất Thất mới để ý tới, tiểu Chiêu cũng ở đây, chủy thủy tay đặt ngay cổ Đệ Ngũ Uyên.

   “Đúng thế.” Vạn Giang Hồng ngồi xuống bế bổng lên, ngẩng đầu, cười như cười nhìn Cố Cẩn Hi, ở nơi hai quân giao chiến, dáng vẻ nhàn nhã bước ra ngoài.

   Thất Thất vùi mặt vào ngực y, ngượng ngùng dám ngẩng đầu lên, hơn mấy chục ngàn người nhìn chằm chằm vào, da mặt của còn chưa dày tới mức đó.

   “Vạn Giang… .” Thất Thất đỏ mặt, cứ như vậy mà gọi y, quả thoải mái bằng việc gọi là diêm dúa. Nhưng mà, Vạn Giang Hồng lại thích thú đến hai mắt sáng trưng.

   “Tiểu Chiêu sao giờ?” Thất Thất ngẩng đầu, nhìn y, lo âu .

   “Nàng đừng lo lắng vớ vẩn, thằng nhóc có biện pháp thoát thân, đừng lúc nào cũng coi nó như đứa bé con. Đôi khi, nó còn phiền phức hơn người lớn rất nhiều.” Vạn Giang Hồng ấn đầu vào trong ngực, “ giờ, chúng ta nhanh chóng nhân lúc nó chưa đuổi kịp, vui chơi trận thỏa thích mới được!”

   Thất Thất gật đầu, lúc này đây, chỉ muốn buông xuôi tất cả, phóng túng cũng được. Mặc dù vẫn luôn là thích gì làm nấy.

   Lặng lẽ quay đầu lại, nhìn bóng dáng chiến trường kia. Đôi mắt hoa đào của Vạn Giang Hồng trầm…

   ra y núp trong đội quân của Uyên hai ba ngày rồi. Đệ Ngũ Uyên nhiều lần qua y, cũng đoán ra được y, nào ngờ, Đệ Ngũ Chiêu chỉ mới liếc mắt phá hỏng lớp ngụy trang của y.

   Buổi trưa hôm nay, đột nhiên Đệ Ngũ Chiêu tới tìm y, là Nghê Thường có thể gặp phải chuyện may, nên cùng nó lặng lẽ chạy tới. Hai người bàn bạc, y cứu Nghê Thường, còn Đệ Ngũ Chiêu khống chế Đệ Ngũ Uyên.

   Về phần Cố Cẩn Hi, đoán rằng cũng ngăn cản bọn họ cứu Nghê Thường, chỉ muốn Nghê Thường xuất ở chiến trường, trở thành điểm yếu của thôi. Người nào mang Nghê Thường , chẳng quan tâm, Bởi vì, đế vương, đế vương vô tình.

   Mà điểm này, Vạn Giang Hồng y, cả đời này đều làm được.

   Cúi đầu, nhìn thiu thiu ngủ trong lòng, nhàng hôn lên trán cái.

   Chất độc Nghê Thường này ăn sâu tận xương tủy, có lẽ còn thuốc nào có thể cứu đươc y nữa rồi.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 51: Thập Lý Tước Thư, Vạn Giang Nghê Thường

   Hoàng cung Đại Yến.

   Tiếng tiêu du dương biết từ nơi xa thẳm nào bay đến. Bàn tay muốn hái cành đào, bỗng chốc khựng lại, vô thức run rẩy thu về.

   “Tất cả các ngươi lui xuống, có phân phó của ta, ai được vào.” Thập Lý Dạ thản nhiên mở miệng, nhưng kích động dưới đáy mắt lại hóa thành ngôi sao, chói sáng linh động.

   “Dạ.” Hai tiểu nha đầu hầu hạ cung kính hành lễ cẩn thận, yên lặng tiếng động rời khỏi nơi này.

   Thấy bên cạnh còn ai khác, nàng ta hưng phấn ngửa đầu , “Công tử, cậu tới thăm Thập Lý sao?”

   , chỉ thấy bộ đồ đen rơi xuống sau lưng. Cậu nở nụ cười hiếm thấy, vươn tay, nhàng vỗ vỗ vai của nàng, “Ở đây này.”

   Thập Lý Dạ xoay người, ngây dại nhìn nụ cười mặt cậu, “Công tử, từ sau khi cậu biết được thân thế, chưa từng cười như vậy nhiều năm rồi.”

   “Ư hừm…” Dạ Tước Thư nhíu mày, bất giác thu lại nụ cười, “ lâu gặp. Với cả…” Cậu ta có chút lo lắng quan sát nàng, “Thương thế của ngươi sao rồi? Giờ đỡ hơn chưa?”

   Thập Lý Dạ tinh nghịch lè lưỡi, chỉ vào ngực, “Chỗ này nè, nhưng nghiêm trọng lắm đâu.”

   “Công tử, theo tôi!” Giống như nàng chợt nhớ ra gì đó, kéo tay của cậu, chạy sâu vào trong cánh rừng.

   Dạ Tước Thư mở miệng hỏi, chỉ ngây ngốc nhìn bàn tay của hai người nắm chặt, bao lâu rồi, bao lâu chưa cầm tay nhau? Vì báo thù, cậu vứt bỏ quá nhiều, tình thân ---- Cố Nghê Thường, tự do ---- bản thân, còn có, tình cậu vẫn chịu thừa nhận ---- Thập Lý Dạ.

   Vẫn nhớ năm mười tuổi ấy, khi cậu biết được thân thế của mình, căm uất giam mình trong phòng, chính Thập Lý Dạ đẩy mở cửa, nhào vào ngực cậu khóc, biết bao lần, “Tước Thư Tước Thư, nếu khổ sở cứ khóc , Thập Lý cùng cậu. Bọn chúng nợ Tước Thư, Thập Lý đòi bọn chúng thay cậu! Tước Thư Tước Thư, chớ nên khổ sở, cậu thương tâm, Thập Lý cũng đau lòng lắm.”

   Cũng là năm đó, cậu còn gọi nàng là ‘Thập Lý’ nữa, mà nàng, mở miệng, chỉ có hai chữ ‘công tử’.

   Mười sáu tuổi, cậu, giấu tình dành cho nàng sâu tận đáy lòng, tự tay đẩy nàng vào lòng tên nam nhân già.

   Ngày rời khỏi Lạc sơn ấy, Thập Lý Dạ chỉ dịu dàng cười, dịu dàng vuốt ve má phải của cậu, “Công tử, chờ cậu báo xong thù lớn, đừng quên tới đón Thập Lý, cho dù là thi thể, Thập Lý cũng thuộc về nơi này. Nơi đây có công tử.”

   . . . . . .

   “Công tử! Công tử!”

   “Hả?” Dạ Tước Thư giật mình tỉnh lại, bấy giờ mới phát bọn họ ở sâu trong rừng đào, cánh hoa đào màu hồng hé nở khắp nơi rực rỡ lung lay đón gió, đẹp đẽ vô ngần.

   Cậu khỏi có chút ngây ngốc, hoa đào giống vậy, tình cảnh giống vậy, tám năm trước từng trông thấy, khung cảnh giống y, cũng chỉ có hai người. Nghi hoặc quay đầu lại nhìn nàng, “Đây là?”

   Thập Lý Dạ cười cong đôi mắt, “Công tử người cũng nhớ phải . Cảnh vật nơi đây rất giống với Lạc sơn của chúng ta. Công tử, còn nhớ nguyện vọng mà hai chúng ta cùng hứa trong rừng hoa đào khi đó ?”

   Đáy mắt Dạ Tước Thư mang theo vài tia hỗn loạn, giống như vết thương giấu kín ở trong lòng nhiều năm qua bất thình lình bị kéo ra ngoài, cậu hốt hoảng, mặt chút thay đổi , “ nhớ.”

   nhớ ư…” Hụt hẫng trong lời của nàng, sao Dạ Tước Thư nghe ra, chẳng qua trong lòng cậu giờ ngoại trừ báo thù bỏ thêm được điều gì khác nữa rồi.

   Thập Lý Dạ mất mát thả tay của cậu ra, lùi về phía sau hai bước, đột nhiên cung kính hướng cậu hành lễ, “Trước là Thập Lý thất lễ, kính xin công tử đừng trách. biết lần này công tử đến là có chuyện gì muốn phân phó Thập Lý.”

   “Ngươi…” Dạ Tước Thư đối với xa cách bất chợt của nàng, lúng túng vươn tay muốn lại gần nàng hơn, nhưng lúc hơi đưa lên, đột nhiên nghĩ đến tình cảnh tại của bọn họ, cuối cùng đành thở dài, xoay người sang chỗ khác, “Ta chỉ tới xem chút, ngươi bị thương có nghiêm trọng, có ảnh hưởng kế hoạch sau này của ta thôi.”

   ư?” Dáng vẻ rưng rưng chực khóc, bất kể là ai cũng đành lòng.

   “Ngươi sao, vậy ta cũng nên thôi.” Dứt lời, dám nhìn vào mắt nàng, xoay người rảo bước về nơi hoa đào thưa thớt.

   Thập Lý Dạ nhìn ngọc bội bán nguyệt tay, “Nếu nhớ, sao còn đeo miếng ngọc kia?”

   *

   Phía bên kia, Vạn Giang Hồng dẫn Thất Thất đến trấn phía khá bình yên. Thiên hạ loạn, bọn họ chỉ cầu xin phút bình an.

   Giữa sắc trời đêm, hai người trái phải ngồi nóc nhà, nhìn lên bầu trời thưa thớt sao, trò chuyện nhát gừng.

   "Diêm dúa. . . . . ."

   “Hử?” Vạn Giang Hồng bất mãn nhíu chặt chân mày, “Lần trước nàng đâu có gọi như vậy.”

   “Tiểu Hồng?”

   Vạn Giang Hồng cưng chiều véo mũi của , cười cong mắt, “ là bướng bỉnh, phải gọi là ‘ Vạn Giang’.”

   “Buồn nôn như thế, sao em có thể gọi chứ?” Thất Thất nhíu chặt chân mày, kiên quyết thừa nhận.

   Y híp mắt, “ dối mũi dài!”

   “Hứ! Em cũng đâu phải Pinocchio!” Thất Thất tóm lấy tay của y, để nó tiếp tục bắt nạt cái mũi của nữa, “Vào đề chính!” ho khan hai tiếng, “Thành , xuyên qua từ thời gian nào hả? Sao thấy trong truyện viết?”

   “Cái này …” Vạn Giang Hồng hơi đảo mắt, bỡn cợt, “Nàng hỏi, vậy ta đành thôi.” Nhìn thẳng vào đôi mắt tò mò của , Vạn Giang Hồng nghiêm túc , “ ra ta xuyên qua từ năm Khanh Hi thứ 49.”

   “Cái gì cơ? Năm Khang Hi thứ 49? Vậy là cửu long đoạt vị* đó có biết ?” Hai mắt Thất Thất như chó sói ra ánh sáng màu xanh lục.
   (Cửu long đoạt vị: là kiện các con của hoàng đế Khanh Hi tranh đoạt ngôi vị hoàng đế tại thời Thanh triều. Khi đó Hoàng đế Khang Hi có 24 người con trai, trong đó có 9 người con tham dự tranh đoạt ngôi vị hoàng đế.)

   Đứa đáng thương, thế mà con bé cũng tin được lời bịa đặt vu vơ này, tác giả bày tỏ đau lòng khôn xiết, lúc trước chọn kẻ ngu ngốc xuyên vào truyện, là bước sai lầm của bà.

   “Biết chứ, đúng là gió tanh mưa máu…” Vạn Giang Hồng rầu rĩ, con ngươi đen đỏ thâm hiểm, “Đó là đêm nguyệt hắc phong cao…”
   (Nguyệt hắc phong cao: đêm trăng gió lớn, thích hợp giết người phóng hỏa.)

   “Khoan khoan !” Thất Thất cắt ngang lời y, giật giật tay áo của y, nũng nịu gọi, “ Vạn Giang ~ Vậy có gặp Tứ a ca, Bát a ca, Thập tam Thập tứ a ca, với cả Thập Thất a ca ? Mấy người ấy có đẹp trai ?”

   Vạn Giang Hồng mất hứng, lạnh lùng hầm hừ, “Mấy ông chú thô tục đấy chết vì xấu hổ rồi.”

   Thất Thất biết, y là ghen, nịnh nọt , “Hì hì, bất luận bọn họ đẹp trai cỡ nào, đẹp bằng ra sao, em hồng hạnh xuất tường đâu, nhưng mà nếu bọn họ cũng xuyên qua, vậy chưa biết được.”

   “Hừ!” Vạn Giang Hồng đem mặt tiến tới trước mặt , “Nhìn kỹ lại ! Tuyệt sắc dường này ở ngay trước mặt của nàng, nàng lại còn xem thường hả!”

   “Em đừng đau lòng nhé, mặt quá trắng quá gầy, mũi quá thẳng, mắt quá lớn, lông mi quá dài, miệng quá , giọng quá dịu dàng, tóc quá mượt, là đau mắt!” Thất Thất vô cùng bất đắc dĩ buông tay.

   Vạn Giang Hồng muốn ném xuống, kìm chế, cuối cùng chỉ ấn mạnh đầu của vào ngực, khá là bất lực mà , “Nàng…Rốt cuộc có khiếu thẩm mỹ hả?”

   “Em vẫn luôn tự hào với khiếu thẩm mỹ của bản thân nhé. Em thấy Đệ Ngũ Uyên kia rất đẹp trai, còn có Cố Cẩn Hi đáng , tiểu Chiêu vô cùng ngây thơ.”

   “Phì! Đệ Ngũ Uyên đẹp trai chỗ nào chứ, mặt liệt, lớn lên trông như Bao Công, khó nhìn muốn chết; còn có Cố Cẩn Hi đáng chỗ nào hả, thịt mặt quá nhiều; về phần tiểu Chiêu, ngang ngược vô lễ, ngây thơ chỗ nào.”

   “Thế thấy em lớn lên như nào?” Thất Thất nhe răng, ngửa đầu, để lộ hàm răng trắng đều tăm tắp.

   “Hừm…” Vạn Giang Hồng trầm tư, cẩn thận suy xét khuôn mặt của , “ mặt quá ít thịt, mắt quá to dọa người, trong mắt luôn có hơi nước, rất dễ khiến người khác phạm tội, quan trọng nhất là…”

   “Là gì?”

   “Ngực nàng quá bé.” Y cười đê tiện.

   “Con mẹ nhà ngươi mới có ngực ấy, dám nghi ngờ lão nương ngực bé! chết !” Thất Thất lập tức bộc phát, vùng vẫy muốn khỏi ngực y, lại bị y kẹp chặt lại, thể động đậy, Vạn Giang Hồng thở dài, “Tính khí còn rất đáng ghét nữa, nhưng mà… Người sống đời cũng chỉ trải qua kiếp mà thôi, vừa vặn nàng có thể làm kiếp nạn cho ta rèn luyện.”

   nằm mơ , còn muốn vượt qua kiếp á?! Chết đồ con lừa ngu ngốc! mà tìm ni của !” Thất Thất cọ răng, tiếp túc giãy giụa.

   “Ha ha, ni á, phải có sẵn ni là nàng rồi ư.” Vạn Giang Hồng ghìm chặt lưng của , để thoát khỏi.

   chết ! mới là ni ! Tám đời là ni !” Thất Thất tức giận, thoát ra nổi, vạch y phục của y, cắn cái vào ngực của y.

   tiếng hét thê lương thảm thiết, “Sao biến thành người rồi mà vẫn càn quấy như vậy hả, lúc còn là hồ ly vẫn tốt hơn. Ai Ai.”

   Thất Thất nhả ra, “Hồ ly là tôi, bây giờ cũng là tôi, khác nhau chỗ nào?”

   Vạn Giang Hồng nhìn từ xuống dưới, cười đến bỉ ổi, Thất Thất khỏi rùng mình cái, “Hồ ly mặc đồ.”

   “Đồ dề xồm chết tiệt nhà ! ngày phóng đãng chết à! chết à chết à!” Thất Thất tóm lấy tay y cắn từng miếng .

   “Cứ cắn thoải mái , dù sao người của ta đều là của nàng rồi, tùy nàng xử trí.” Vạn Giang Hồng cưng chiều cười, dịu dàng đến rưng rưng hai mắt, tuy rằng đau đớn vô cùng, nhưng chịu rút tay ra.

   Yên lặng, nhả miệng, Thất Thất nhìn y, khỏi có chút thương cảm, “ đọc quyển truyện kia chắc là biết rồi.”

   “Truyện?” Vạn Giang Hồng thắc mắc, từ dưới thân rút ra quyển tiểu thuyết, “Nàng cái này hả?”

   Thất Thất co quắp mặt, “ lại dám dùng nó lót mông cho ?”

   "Tiện tay thôi."

   “Vậy chắc biết.” Thất Thất nhìn ánh mắt của y, vô cùng nghiêm túc, “Em là người bên ngoài truyện, mà là người bên trong quyển truyện này, là nhân vật do tác giả xây dựng nên, chúng ta, phải cùng chiều gian. Chiều gian, có hiểu nghĩa là gì ?”

   “Ừm, đại khái hiểu được.” Vạn Giang Hồng gật đầu, chỉ là nụ cười bất cần đời khuôn mặt hề có tí phiền nhiễu nào.

   “Sao còn có thể cười được chứ?” Thất Thất nhụt chí, “ có nghĩ tới ? Có lẽ ngày nào đó em rời khỏi bộ tiểu thuyết này, như thế chúng ta đời đời kiếp kiếp gặp được nhau nữa rồi.”

   “Vậy sao chứ?” Vạn Giang Hồng véo mũi của , “Lúc này chúng ta ở bên nhau là được rồi, suy nghĩ nhiều như vậy làm gì, chỉ tự tìm phiền não mà thôi! Hơn nữa, mấy chuyện phiền toái này để ta xử lý, nàng đừng nên lo lắng.”

   Dưới bầu trời đêm, ánh mắt của y đẹp xinh dị thường, Thất Thất bừng tỉnh, đúng thế nhỉ, chỉ cần bây giờ ở bên nhau là được. Dài lâu là gì, ngắn ngủi là gì, chỉ cần từng có được, dù là cái chớp mắt, cũng là mãi mãi.

   Đến khi phục hồi lại tinh thần, phát mặt y dần dần áp lại gần, từng xem qua rất nhiều phim kịch TV, nhưng điểm EXP kinh nghiệm thực chiến đến nay bằng ( tính tiểu Chiêu và tên Đệ Ngũ Uyên sỗ sàng có cảm tình). Mặt đỏ bừng, biết phải làm gì.

   “Đồ ngốc, nhắm mắt vào!” Vạn Giang Hồng bực mình khẽ mắng.

   Thất Thất nhắm chặt hai mắt lại, nghe tim mình bất chợt tăng nhanh. Có phải khi đối mặt với người mình thích, khẩn trương như vậy ?

   Môi của y, mang theo mùi hương hoa quế, hơi thở ấm áp phảng phất quanh quẩn nơi gương mặt, dần dần khiến cho thả lỏng hơn rất nhiều. Chậm rãi nới lỏng hàm răng, mặc cho cái lưỡi của y càn quét trong miệng của .

   Hô hấp của Vạn Giang Hồng dần dần gấp gáp, lòng bàn tay xoa xoa lưng , di chuyển từng chút xuống dưới...

   “A!” tiếng kêu thảm thiết từ dưới phòng vang lên.

   Nhiệt độ biến mất trong chớp mắt, khiến hụt hẫng mở mắt, đột nhiên phát người vừa rồi còn nhiệt tình với biến mất thấy đâu, thay vào đó là tiểu thiếu niên kiêu ngạo đứng thẳng tắp.

   Gió đêm cuốn lên vạt áo của nó, phong thái tuyệt hảo như thế, bắt đầu từ bao giờ, tiểu thiếu niên của lớn dường này rồi?

   “Tiểu Chiêu…” Thất Thất ngây ngẩn.

   Đệ Ngũ Chiêu xoay đầu lại nhìn , đau đớn nơi đáy mắt cất giấu trong con ngươi đen như mực, “Nghê Thường, ta vô lễ với chị, chết tiệt!”

   đêm này, trăng, gió lớn, Thất Thất cực kỳ đau đầu…

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 52: Nghê Thường bỏ trốn, cầu xin trong làn nước.

   Ngày hôm sau trời vừa hửng sáng, lúc Thất Thất cùng với Đệ Ngũ Chiêu ăn sáng dưới lầu, Vạn Giang Hồng đỡ hông, khập khiễng, tràn đầy u uất nhìn hai người họ, từ từ xuống lầu.

   …. Có ổn ?” Thất Thất chỉ chỉ hông của y.

   Vạn Giang Hồng kêu rên tiếng, rất thản nhiên ngồi vào giữa, tách rời hai người bọn họ, ánh mắt cực kỳ ngây thơ, “Ui ui! Nghê Thường, đau muốn chết! Đau chết được! Nàng xoa xoa cho ta .”

   “Hừ! Ngươi ngã chết đúng là ông trời mù mắt rồi.” Đệ Ngũ Chiêu cầm cái bánh bao hung tợn cắn xé.

   “Nghê Thường, nàng nhìn này, còn gì là người nữa.” Vạn Giang Hồng nhân cơ hội tựa đầu lên vai , đắc ý khiêu khích Đệ Ngũ Chiêu, “Nghê Thường, tối qua đau đến nỗi cả đêm ta tài nào ngủ nổi.”

   Thất Thất nhìn vào cái bộ mặt vô liêm sỉ của y, nhớ tới màn nhiệt tình đêm qua, chợt có chút mất tự nhiên, phút chốc quên gạt cái tay của y lén lút vươn tới ôm eo .

   Đệ Ngũ Chiêu phồng mồm, đặt xuống nửa cái bánh bao cắn dở, phủi sạch tay, ôm đầu rồi bắt đầu kêu đau. Nhân cơ hội Thất Thất khẩn trương lo lắng, thuận thế chui vào trong lòng , mở miệng cắn mạnh vào hai cái tay kia của Vạn Giang Hồng.

   Vạn Giang Hồng bị đau, rụt tay về, bất mãn trừng mắt nhìn thằng bé.

   Chớp mắt vài cái, Đệ Ngũ Chiêu vô cùng tự hào, dán chặt mặt vào ngực của , làm nũng , “Nghê Thường, đầu của em đau quá!”

   “Để chị xoa cho em.” Thất Thất đưa tay, nhàng ấn đầu của nó, chậm rãi xoa, “Như vậy có đỡ hơn chút nào ?”

   Đệ Ngũ Chiêu quay đầu sang, làm mặt quỷ với Vạn Giang Hồng, ngay lúc y đỏ mắt, tiếp tục dụi, “Dễ chịu lắm, Nghê Thường xoa tiếp cho em .”

   “Hừ!” Vạn Giang Hồng trợn to hai mắt, đứng dậy, “Nghê Thường, nàng đừng để bị nó lừa, thẳng nhãi này chỉ giả bộ thôi!”

   “Nghê Thường, đầu của em đau mà.” Đệ Ngũ Chiêu ngẩng đầu, mãnh liệt chớp mắt, đôi mắt to ướt át, ánh mắt cực kỳ vô tội.

   Thất Thất dỗ dành vuốt mặt thằng bé, gật đầu , “Ừ, chị biết mà, tiểu Chiêu chắc chắn dối đâu.”

   “Nghê Thường, cái thằng nhãi chết tiệt này giả bộ đó!” Vạn Giang Hồng thấy Thất Thất chẳng có chút nghi ngờ nào, khỏi có chút tức giận, giọng điệu tránh khỏi nặng nề hơn.

   “Này, đừng quên là người lớn rồi, bắt nạt đứa bé, có phải bị điên rồi .” Thất Thất híp mắt, cực kỳ khinh bỉ nhìn chằm chằm vào y.

   Nhìn bộ dạng lén lút đắc ý của Đệ Ngũ Chiêu, phút chốc chậu lửa giận có chỗ để xả, ngồi phịch xuống, cầm bánh bao dồn sức gặm liên tục.

   Giữa lúc Đệ Ngũ Chiêu thầm hô vang thắng lợi, đột nhiên Vạn Giang Hồng cầm bánh bao mặt lộ vẻ dịu dàng, “Lớp vỏ của cái bánh bao này, mềm non mê người, hương thơm lan tỏa, tựa như cánh môi của Nghê Thường, khiến người ta lưu luyến.”

   Thất Thất đỏ mặt, thầm giọng, “Loại chuyện như vậy còn dám ra, đồ biết xấu hổ.”

   Nhìn dáng vẻ thầm cắn răng của Đệ Ngũ Chiêu, Vạn Giang Hồng hô vang sảng khoái, tiếp tục cười híp mắt, “Bất luận là hồ ly hay người, nụ hôn đầu của Nghê Thường đều dành cho ta hết, là vinh hạnh, đây chính là cái gọi là số trời định, trời sinh cặp nhỉ.” Tiếp tục cười khà khà.

   Thất Thất chỉ vào, “Chuyện ờm.. hồ ly đúng, nhưng mà với người… hình như phải lắm.”

   “Cái gì?!” Vạn Giang Hồng nhất thời đen mặt, chưởng vỗ lên bàn, tiểu Chiêu cũng đen mặt, chui ra khỏi ngực của , đạp chân lên ghế băng ngồi, hai người trăm miệng lời, “, là tên gian phu nào?!”

   Đối diện với ánh mắt chất vấn giống nhau như đúc của hai người, Thất Thất co rúm, cười gượng hai tiếng, “Ha ha, phải là em sao, tiểu Chiêu. À, chị quên mất, em mất trí nhớ.”

   Lời này vừa ra, người đỏ mặt, người người đỏ mắt, Vạn Giang Hồng xách gáy thằng bé kéo về phía hậu viện, “, chúng ta quyết đấu.”

   “Hừ! Ai sợ ai chứ!” Đệ Ngũ Chiêu tránh thoát khỏi y, sải bước theo y ra hậu viện.

   Thất Thất cắn bánh bao, im lặng, giống như đột nhiên nhớ tới gì đó, hét với về phía bóng lưng bọn họ, “Nhớ đánh xong quay về dọn dẹp bàn nhé. Còn nữa, diêm dúa, hông của khỏi rồi à?”

   Vạn Giang Hồng gượng gạo, ôm hông, khập khiễng dắt Đệ Ngũ Chiêu tới hậu viện.

   Nhân lúc hai người bọn họ hậu viện, Thất Thất lẳng lặng chạy ra ngoài. Từ lúc bị Vạn Giang Hồng dẫn tới cái tiểu viện này, y liền cấm ra ngoài.

   Nhưng lại cực kỳ quan tâm tình hình thiên hạ, Âu Dương Ngữ có được cứu ? Còn Cố Cẩn Hi, Đệ Ngũ Uyên nữa, kết quả trận chiến đó như thế nào?

   Trong lòng cứ luôn bồn chồn, chẳng vì được ở nơi an toàn mà có thể vơi bớt. nóng lòng muốn biết , dù chỉ là cái kết quả.

   *

   Đợi đến khi Van Giang Hồng và Đệ Ngũ Chiêu thương tích đầy mình trở về tiền sảnh, mới phát người đáng lẽ phải ngồi yên tại chỗ, sớm biến mất tăm hơi.

   Sắc mặt Vạn Giang Hồng nhất thời trắng bệch, hô to tiếng “hỏng bét” rồi xông ra ngoài.

   Đệ Ngũ Chiêu nhíu chặt lông mày, đại khái cũng đoán được chuyện gì, kéo tay áo của y, “Ngươi hướng Đông, ta hướng tây.”

   Vạn Giang Hồng gật đầu rồi chạy về phía Đông.

   *

   Lúc này, Thất Thất giấu quyển tiểu thuyết kia ở trong áo, vác cái bọc, đứng ở bờ sông cò kè mặc cả với tên chèo thuyền.

   “Chỉ là con sông hẹp, lại thu những mười tiền đồng, lừa bà à.” Thất Thất nghiến răng.

   Tên chèo thuyền chống cây gậy trúc, vẻ mặt quan tâm, “ giờ binh hoang mã loạn, có thuyền chở ngươi sang sông may mắn lắm rồi, mười xu tiền đồng, cắc cũng được thiếu.”

   “Đừng có cho là chỉ có mình nhà mi chống thuyền, bà chờ thêm lúc nữa ở đây, tin ngoài tên lòng dạ độc ác mi ra, còn người nào chèo thuyền nữa! Hừ!” Thất Thất bực mình, lúc trước quá gấp gáp nên chỉ kịp mang theo ít trang sức cầm cố lấy bạc vụn, còn mang theo cả quyển tiểu thuyết này nữa, nào có dư tiền cho tên thương nhân lòng lang dạ sói này.

   “Hừ, tùy ngươi.” Tên chèo thuyền ngồi ở thuyền, chẳng tỏ vẻ nóng vội gì cả.

   Thất Thất bực tức, chuẩn bị đến bên cạnh tìm chỗ nghỉ ngơi chốc lát, nào ngờ, đột nhiên nghe thấy tiếng Vạn Giang Hồng truyền đến từ đằng xa. Trong lòng cả kinh, vội cúi đầu, nhảy lên thuyền.

   mau mau lên! Mười tiền đồng, ta đưa.” Lúc này đây Thất Thất chẳng để ý được nhiều thêm, nếu bị Vạn Giang Hồng phát , chừng chạy được nữa.

   Chuyện cần làm quá mức nguy hiểm, mà muốn kéo bọn họ xuống nước thêm lần nào.

   “Hư hử, mười lăm tiền đồng, nếu ta .” Tên chèo thuyền nhìn bộ dạng sốt vó của , tăng giá tại chỗ.

   “Mi cướp tiền à! Vừa rồi chính miệng mi là mười tiền đồng, sao tăng giá rồi!” Nếu như Thất Thất phải cần chống thuyền, muốn đẩy cái tên chèo thuyền lòng dạ hiểm độc này xuống nước.

   “Ta thích thế, nhanh đưa tiền, nếu ta .”

   “Được, mi giỏi!” Thất Thất cắn răng nghiến lợi, lấy từ trong bọc quần áo ra mười lăm xu tiền đồng đặt vào cái tay xòe ra của gã.

   Gã chèo thuyền đếm đếm, nở ra nụ cười thỏa mãn, nhét mười lăm xu tiền đồng vào trong ngực, nâng sào trúc lên liền chống thuyền lướt tới bờ bên kia.

   “Nghê Thường!” Lúc cách bờ bên tầm 20 30 mét, chắc hẳn Vạn Giang Hồng phát Thất Thất ở thuyền, mắt y đỏ ngầu, trong thanh điên cuồng mà tuyệt vọng, “Nghê Thường, mau trở về , ta cho phép nàng rời khỏi ta!”

   Thất Thất đứng ở đầu thuyền, dám nhìn mặt y, “ về , đợi em làm xong chuyện, trở về tìm .”

   “Nàng mau quay lại! Có chuyện gì chúng ta cùng nhau nghĩ biện pháp được ?” Vạn Giang Hồng cầu xin, hèn mọn như thế, bất lực như thế.

   Thất Thất lắc đầu.

   thế, ta dùng cách của mình để giữ nàng lại.”

   còn chưa kịp mở miệng, chỉ nghe ‘tùm’ tiếng vang lớn, rất đông người xung quanh hô lên, “Nhìn kìa, có người rơi xuống nước rồi!”

   Thất Thất ngẩng đầu, nhìn nơi Vạn Giang Hồng vừa đứng thấy người đâu, trong nước sông lăn tăn vòng gợn sóng. Y cũng quẫy đạp, mặc cho bản thân chìm dần vào trong lòng sông.

   Nếu nàng dám rời , nhìn ta chết ở trước mặt nàng…

   “Mau cứu người!” Thất Thất hiểu vì sao y lại phải ép buộc đến thế, khóc lóc gào thét, nhưng người bờ chỉ tò mò rướn cổ, nhìn xem bao giờ người rơi xuống nước mới nổi xác lên.

   Mắt thấy thời gian y ở trong nước trôi qua từng giây từng phút, cũng để ý cái gì là tôn nghiêm nữa, giật ống tay áo của người chèo thuyền, quỳ trước mặt gã, “Cầu xin cứu ấy!”

   Gã chèo thuyền vươn tay, xòe ra, “Năm mươi xu tiền đồng.”

   “Được, tôi đưa cho ngươi hết, cầu xin nhanh chóng cứu ấy! Nhanh lên! Nhanh lên mà!” Nước mắt lã chã, hoảng loạn luống cuống.

   Gã chèo thuyền thờ ơ liếc qua , xong mới cởi áo ngoài, cắm thẳng người xuống, tiến vào trong nước.

   Cầu xin người, cầu xin người, cầu xin người, tuyệt đối được có chuyện!

   Chờ đến khi y được cứu lên bờ, người vây xem thở dài thườn thượt, giống như được nhìn thấy kết quả như trong tưởng tượng, thất vọng tản ra. Thất Thất hiểu, tại sao chiến tranh trước mắt kia chỉ xóa bỏ tên họ mà còn cạo mòn lương tâm người ta.

   “Đưa tiền.” Gã chèo thuyền vừa lau nước người, vừa lạnh lùng mở miệng.

   Thất Thất mặt còn vương lệ, bạc trong bọc vứt tới hết, “Chẳng lẽ ngoài tiền ra, trong mắt mấy người còn nhìn thấy được điều gì khác ư?”

   Gã chèo thuyền cười mỉa mai, “Quả là quá ngây thơ.” Lắc đầu cái, nhảy lên thuyền, chèo thuyền rời .

   Thất Thất quan tâm tới gã chèo thuyền kia nữa, đưa tay vỗ vỗ mặt Vạn Giang Hồng, nhưng y có bất kỳ phản ứng nào, cuống cuồng cúi đầu nghe tim của y, nhịp tim yếu ớt.

   Nhớ lại kỹ thuật hô hấp nhân tạo từng học, chỉ là chưa từng có kinh nghiệm, dùng sức ấn ngực của y, gọi tên y biết bao lần, “Vạn Giang Hồng! tỉnh ngay cho lão nương! Đừng giả chết với tôi! phải chỉ cần tôi rời khỏi chặt đứt chân tôi sao? Chân của tôi còn ở đây, sao có thể chết hả? mau tỉnh lại …”

   xong, biết vì sao, những hình ảnh xưa cũ kia ngừng tái trong đầu. Y ngang ngược xà nhà, khi cười xấu xa khóe môi bên phải hơi nhếch lên, còn có lúc y liều mình che chở cho nữa, tình cảm dành cho y, sao có thể cứ thế mà chết được?

   Cúi đầu, mô phỏng theo trí nhớ tư thế hô hấp nhân tạo trong sách giáo khoa, áp lên môi của y. Lại nâng đầu lên, đưa tay ấn ngực của y.

   “Chúng ta còn chưa thề non hẹn biển đâu, sao có thể cứ vậy mà rời chứ?”

   “Lão nương còn chưa cầm tay chán chê đâu, sao dám cứng đầu cứng cổ tự tìm đường chết hả? Tiểu Minh của chúng ta còn chưa sinh! Đồ khốn nhà được chết!”

   Tại sao ấy vẫn bất tỉnh? Tại sao cố gắng đến thế vẫn cách nào khiến y mở mắt ra, tại sao, khi tưởng rằng làm đúng, nhưng kết quả lại chứng minh sai, tại sao lại muốn đoạt ấy ?

   “Em vẫn còn chưa với câu, em thích , sao cứ vậy mà hả?”

   ‘Lách tách’, nước mắt rơi xuống mặt y, rốt cuộc Thất Thất vỡ òa nhào vào ngực y, khóc thành tiếng, “ xin lỗi, xin lỗi! Em chỉ muốn làm chàng khó xử, ngờ rằng lại thành ra như vậy. xin lỗi!”

   Đột nhiên, người vốn nằm chết, bất chợt ho lên, phun ra ngụm nước sông, từ từ mở mắt. Nhìn Thất Thất vẫn gào khóc ở lồng ngực, cứ như vậy mà nở nụ cười vui mừng.

   Vỗ lưng của , “ phải nàng muốn với ta là thích ta à? Ta nghe đây, nàng .”

   “Hả?” Thất Thất kinh ngạc, ngẩng đầu, đối diện với ánh mắt đen đỏ của y, vô cùng nghiêm túc, khỏi sửng sốt, “ chưa chết?”

   tóm được nàng vào trong tay, sao ta có thể chết được.” Vạn Giang Hồng nháy mắt mấy cái, kéo lên khóe môi, “Trước đấy vài ngày Quỷ Thủ có bán loại thuốc có thể hôn mê dưới nước, chỉ cần ở trong nước, xuất trạng thái chết giả, nhưng vừa lên bờ, ba khắc chung tỉnh lại.”

   “Vậy …” Thất Thất đỏ mặt, dám nhìn y, ánh mắt lay động, “Vậy trong lúc chết giả, có thể nghe được thanh bên ngoài ?”

   “Ha ha…” Vạn Giang Hồng cười bỉ ổi, “Đáng lẽ là thể, nhưng mà sau khi được ta cải đổi, vừa rồi thử lần, quả nhiên có thể nghe được hết tất cả. Nên là…”

   “Nên là chết !” Thất Thất thẹn quá hóa giận, đứng lên, cước đá y vào trong nước.

   Nào ngờ, trong khoảnh khắc y rơi xuống nước, Vạn Giang Hồng túm được tay của , kéo cùng rơi xuống.

   ‘ùm’ tiếng vang lớn, cả hai người cùng rơi xuống nước.

   Cảm thấy nước sông giống như vô số túi nilon bịt kín miệng mũi, hô hấp nổi, Thất Thất ngừng giãy giụa, trong đầu lặp lại cảm giác chới với của lần rơi xuống nước trước kia, tay chân giống như dắt theo mười mấy cân đá, nhìn bầu trời phía , gần đến vậy, mà chẳng thể nào thoát khỏi trói buộc của nước.

   Vạn Giang Hồng ở trong nước thành thạo điêu luyện, nhìn bộ dạng bất lực của , cười đến hài lòng, im lặng mà , “Nàng biết khó chịu ư? Nhưng mỗi lần nàng rời khỏi ta, khó chịu trong ta còn khổ sở gấp trăm lần hơn thế này, người phụ nữ ác độc như nàng, sao có thể hiểu chứ?”

   Nhìn ánh mắt dần dần rời rạc của , rốt cuột y thở dài, ôm eo , cho chút khí. Thất Thất giống như chết đuối vớ được cọc, ôm chặt cổ y, hút lấy khí trong giọng của y.

   Hiếm khi nào chủ động hôn như vậy, Vạn Giang Hồng cũng muốn ở dưới nước lâu lâu chút, nhưng có vẻ coi y như bịch sữa bò lớn vậy, hút sạch khí chừa lại tí nào!? Còn nữa, bóp cổ y có thể ra khí à? Bà nàng có thể bớt sức lại được ? Mưu sát chồng cũng là giết người đó, muốn tù hả!

   Kéo lên lên mặt nước, khoảnh khắc nổi lên mặt nước, khí chẳng khác nào bàn tay của vô số thiên sứ, cứu rỗi cái phổi của .

   Thất Thất nhìn ánh mắt khẽ cười của Vạn Giang Hồng, sao mà chướng mắt đến thế, Thất Thất khỏi giận dữ, tay tát tới, “ cảm thấy mấy thứ này hay ho lắm à? Trêu chọc tôi vui vậy hả? Giả chết vui vậy hả? Làm tôi sợ vui như vậy? Để ta chới với như vậy vui lắm à? Tên thối tha chết !”

   Vạn Giang Hồng vẫn mang nụ cười nhìn thấu kia, nhìn chật vật bò lên bờ, “Ta chỉ muốn níu giữ nàng lại, chứng minh, rất có hiệu quả, phải sao?” Nghe thấy vậy, thân thể Thất Thất chợt cứng đờ, y cười khổ tiếng, “Chặt đứt chân của nầng sao? Ta nỡ lòng ư? Nếu nàng rời , nếu nàng trở lại, cứ để ta vĩnh viễn say ngủ ở đáy con sông này cũng tệ.”

   Thất Thất quay đầu lại nhìn y, lúc này mặt trời hơi cao, ánh mắt trời rọi xuống mặt sông, chói mắt, Vạn Giang Hồng chói mắt, nước sông chói mắt, nụ cười của y chói mắt, Thất Thất nhăn mày, tâm tư rối rắm, phiền chết được, phiền muốn chết.

   “Ta thích nàng, thích đến thể thích hơn được nữa, nhưng ta ở đâu trong lòng nàng?”

   Y hỏi như vậy, Thất Thất cũng tài nào mở miệng trả lời nổi.

   Nếu , cũng thích y, thích đến nỗi thích thêm được nữa, y tin tưởng sao? Chắc tin đâu, mặc dù bình thường y luôn tùy tiện phóng túng, giống như chẳng đặt cái gì trong lòng cả, ra , lưỡng lự sợ sệt dưới đáy lòng chưa bao giờ biến mất. Quá khứ của y, biết từ lâu rồi. Cho nên phiền muốn chết, phiền sắp chết rồi, như nào mới phải, mới có thể làm cho y hiểu được, thích y đến mức này?

   Thất Thất bĩu môi, vươn tay kéo y lên bờ, “Chỉ chút thôi, tôi chỉ thích xíu xịu xiu thôi. Bởi vì chút xíu này, nên tôi thể nhìn chết trước mặt tôi được, nếu tôi áy náy đến chết mất.” Còn đau lòng đến chết… Chết sống lại.

   “Ha ha… Chút xíu cũng được.” Vạn Giang Hồng cười to, cầm lấy tay , chặt, “Nàng nhớ nhé, nếu như nàng còn dám rời khỏi ta… ta chết ngay trước mặt nàng.” nghiêm túc trong ý cười, mang theo vài phần quyết tuyệt, Thất Thất dám tin.

   Cứ như thế , tóm lại là phiền phức luôn kèm với rắc rối.

   (Tác giả về sau ngược chết mọi người nên chương sau để ngọt ngào chút )))))) )

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 53: Đại Mạch diệt vong, đêm trước khi hồi kinh

   , tại sao đột nhiên rời ?” Hai người trái phải, khoanh tay, mặt giận dữ gặng hỏi ở giữa quỳ cây chổi.

   Trở về tiểu viện lâu, Đệ Ngũ Chiêu cũng trở về, sau đó, hai người tiến hành màn thẩm vấn cực kỳ tàn bạo với . Bắt quỳ lên cây chổi, Đệ Ngũ Chiêu vừa học được điểm huyệt chưa lâu, lại dám dùng lên người , tiểu Chiêu khả ái của , sao có thể làm chuyện như vậy với chứ? Nhất định là bị tên Vạn Giang Hồng dạy hư rồi.

   “Cái này…” Thất Thất ấp úng.

   khai sao?” Vạn Giang Hồng chẳng quan tâm cười lên, đột nhiên từ trong ngực moi ra cây cỏ đuôi chó, ngồi xổm xuống, cởi giầy của ra, “Vậy đừng trách ta.” nhàng cù vào lòng bàn chân của , nghe dở khóc dở cười muốn trốn tránh lại tránh được, trong lòng khỏi có chút sướng chí lại vừa có chút đau lòng, “Vẫn chưa chịu ?”

   “Ấy, đừng mà, tôi , tôi !” Thất Thất nhanh chóng đầu hàng, sợ thần sợ quỷ, sợ nhất chính là nhột.

   .” Vạn Giang Hồng thu tay về, làm vẻ mặt dữ tợn khoanh tay cúi đầu nhìn , “Nếu như ra được lý do, nhất định dễ dàng tha cho đâu.”

   Con ngươi Thất Thất ảm đạm, “Hôm nay tôi ra ngoài, hóa ra tất cả mọi người biết, trận chiến đó, Âu Dương Ngữ sinh non, phát điên. Đệ Ngũ Uyên giận tím mặt, ngay sau đó công phá năm tòa thành trì của Đại Mạch, chỉ cần công phá Dương đô là tới thẳng Kinh thành. Tôi thể chỉ lo cho an nguy bản thân được, Cố Cẩn Hi, ấy là trai của tôi, nhìn ấy bước từng bước vào con đường chết, tôi làm được.”

   “Nàng tin tưởng ta vậy à? Tại sao thể với ta, ta có thể giúp nàng mà.” Vạn Giang Hồng chất vấn.

   Thất Thất hơi ngẩng đầu, cười khổ, “ giúp tôi được ư? đứng ở vị thế nào để giúp tôi chứ? có nghĩ đến Đại Yến của ? Tam hoàng tử Đại Yến, chủ soái Yến quân, cho dù tôi tin , phải đối mặt với Đại Yến của thế nào đây?”

   “Chuyện này…” Vạn Giang Hồng do dự, nhớ tới từng hứa với Lạc Nhan Cơ, quân lâm thiên hạ*, bốn chữ, tại sao lực hấp dẫn của nó càng ngày càng ? Y chỉ muốn tìm nơi, sau đó nuôi nhốt nàng. Lựa chọn giang sơn hay hồng nhan, kỳ trái tim của y sớm lựa chọn rồi, nhưng vì sao cái đáp án hiển ngay kia lại khó thành lời đến thế, chung quy là quen rồi, quen với việc lấy giang sơn làm trọng hơn mười năm rồi, bây giờ khó để ra câu vứt bỏ vô trách nhiệm như vậy.
   (Quân lâm thiên hạ: làm vua thống nhất thiên hạ.)

   “Tôi muốn làm khó .”

   “Vậy còn em?” Đệ Ngũ Chiêu tủi thân, “Chị lại muốn dùng cái lý do gì để lấp liếm em? Định ấy là ca ca em hả? Sau đó muốn nhìn em chúng ta đánh nhau? Nhưng mà, Nghê Thường à.” Thằng bé bình tĩnh nhìn , con ngươi như đá vỏ chai*, tăm tối chút ánh sáng, “Tại sao chị luôn muốn em khóc?”
   (Đá vỏ chai: là dạng thủy tinh núi lửa tự nhiên được tạo ra ở dạng đá mácma phun trào. Nó được tạo ra khi dung nham felsic phun trào ra từ núi lửa và nguội lạnh nhanh nên bên trong nó có các tinh thể rất .)

   “Vô cớ bỏ rơi em, để lại em mình, vô dụng chạy bám theo chị? Thế giới rộng lớn dường này, em tìm chị thế nào đây. Nghê Thường, có thể đừng tự cho là nghĩ cho em được , em luôn biết mình muốn gì.”

   “Trí nhớ của em…” Thất Thất kinh ngạc, lúc nãy thằng bé ra hai chữ ca ca, chẳng lẽ…

   “Phải, em nhớ lại tất cả, lần đầu tiên gặp được ca ca biết hết rồi.”

   “Vậy vì sao em ở bên cạnh ta? Dù sao, ta là trai duy nhất của em…” Thất Thất càng càng , đáp án nhàng nổi lên.

   Đệ Ngũ Chiêu cắn môi, ngước mắt, cười khẽ, “Em lựa chọn từ lâu rồi, phải ư? Ở trong lòng em, chị còn quan trọng hơn ca ca.”
   (Vì sắc quên tình thân. Thất vọng em quá tiêu Chiêu ơi!)

   “Vì sao?” Giống như để thỏa mãn lòng hiếu kỳ của tất cả người xem, còn đặt ra câu hỏi ngớ ngẩn đáng xấu hổ.

   Nhưng Vạn Giang Hồng điểm tay giải huyệt đạo của , kéo dậy, đem vào trong lòng lúc lâu, đưa tay che kín lỗ tai của , “Nghê Thường, nàng mệt rồi, nhanh nghỉ ngơi.”

   Thất Thất gật đầu, nhìn Đệ Ngũ Chiêu vẫn còn lo lắng, ân cần lên tiếng, “Tiểu Chiêu, em cũng về phòng nghỉ lát .” xong, lên lầu như chạy trốn.

   Nhìn Thất Thất trở về phòng, bấy giờ Vạn Giang Hồng mới thu lại nụ cười, để cho thằng bé bên góc mặt, “Đừng quên ước định của chúng ta, nếu như nhóc ra, nhóc cho rằng nhóc còn có thể ở lại bên nàng ấy ư?” Dứt lời, y cùng chầm chậm lên lầu.

   “Hừ!” Đệ Ngũ Chiêu căm tức cắn răng, tại sao nó lại kém nàng tám tuổi?! Mà phải lớn hơn nàng tám tuổi chứ?! Tại sao đoạn đường nó cố gắng vươn lên lại xuất tên Vạn Giang Hồng, tên khiến nó ghen tỵ đến phát điên!

   *

   “Đợi đến khi chúng ta xử lý xong mọi chuyện, rồi thoái cùng nhau được ?” Vạn Giang Hồng đưa tay gõ cửa ba tiếng, đợi bên trong trả lời, tiếp tục , “Tuy rằng Đệ Ngũ Chiêu rất đáng ghét, nhưng có câu thằng nhóc ấy rất đúng. nên dùng suy nghĩ nàng cho là đúng để áp đặt lên suy nghĩ của người khác. Có lẽ nàng cho rằng quan trọng, nhưng trong lòng người khác lại quan trọng như sinh mạng vậy. Nghê Thường, tối nay ta chờ nàng ở hậu viện, chúng ta chuyện phiếm lát. Đến lúc đó, nàng cho ta câu trả lời nhé.”

   Thất Thất nắm chặt quả đấm, nhìn bóng người bên ngoài in lên ô cửa sổ giấy rời .

   Thở dài hơi dài, có phải làm sai .

   Lục ra quyển tiểu thuyết ngâm trong nước sông ướt nhẹp từ trong lớp đồ, toàn bộ chữ viết phía còn ràng nữa. Đây là quyển truyện liên hệ với quá khứ của , cứ thế mà bị hỏng. có hệ thống nhắc nhở, có tác giả uy hiếp, sau này phải đối mặt với mọi chuyện, bất kể hung hiểm ra sao, đều phải nhắm mắt đối diện.

   Có phải tất cả đều là ông trời định sẵn ? mất chiếc chìa khóa để trở về, còn cách nào quay về nữa, chỉ có thể tồn tại trong thế giới giả tưởng này? Nhưng vì sao, lại chẳng hề tuyệt vọng như dự đoán, có phải vì sớm quen thuộc với cái thế giới điên rồ này, nảy sinh quyến luyến với thế giới này? Ai, thời gian thứ đáng sợ.

   *

   Nhìn sắc trời tối đen, Thất Thất trang điểm qua loa, đúng hẹn tới hậu viện.

   Vạn Giang Hồng đứng ở nơi đó, trường sam trắng như tuyết, đây là màu sắc y chưa từng thử qua bao giờ. Dung nhan vốn diêm dúa lẳng lơ, dưới trường sam màu trắng, ngược lại mang vẻ thoát tục.

   Dường như y nhận ra đến, quay đầu sang, hơi mỉm cười, ngoắc ngoắc, “Tới đây.”

   Giống như bị mê hoặc, Thất Thất thuận theo mà tới, y dắt tay ngồi xuống bàn đá.

   muốn chuyện phiếm gì với tôi?” Thất Thất ho khan cái, cố làm ra vẻ trấn định hỏi. Tối nay y quá mê người, khiến ánh mắt của tự chủ mà liếc sang y nhiều lần.

   “Nếu như ta , ta nguyện ý vứt bỏ tất cả, chúng ta cùng nhau cư có được ? quan tâm đến phải trái đúng sai cõi đời này.” Vạn Giang Hồng nhấc bình rượu lên, rót ra chén, đẩy tới trước mặt , “Năm ngoài ta ủ rượu Bách Quả, nàng nếm thử xem.”

   Thất Thất nâng ly rượu bạch ngọc lên, nhàng nhấp ngụm, vị rất ngon, chỉ là nhớ tới chuyện y hỏi, đầu lưỡi khỏi có chút đắng ngắt, “Tôi rồi, tôi thể trơ mắt nhìn Cố Cẩn Hi gặp chuyện được.”

   “Đại Mạch bị diệt, là định sẵn. Ta thể giúp nàng cứu Đại Mạch được, nhưng muốn mang Cố Cẩn Hi ra, phải việc khó khăn. Nếu như, ta nếu như, nếu như chúng ta cứu Cố Cẩn Hi ra, nàng có nguyện ý, cùng ta rời ?” Khuôn mặt Vạn Giang Hồng chất đầy chờ mong.

   Tự mình cầm lên bình rượu, rót chén nữa, moi ra quyển tiểu thuyết bị hỏng kia, lắc đầu cười khẽ, “ xem, tiểu thuyết lôi tôi tới đây, hôm nay bị hỏng, có lẽ, tôi vĩnh viễn quay về được thế giới cũ. lại, đây là trách nhiệm của đấy.”

   “Ta?”

   sai, nếu phải lôi tôi xuống nước, thế quyển sách cất trong ngực của tôi cũng biến thành tình trạng như thế này. Cho nên, phải chịu trách nhiệm cái gì, cần tôi nhắc nhở chứ.”

   “Chịu trách nhiệm?” Vạn Giang Hồng híp mắt, đối diện với ánh mắt gian xảo của , nhịn được mở miệng cợt nhả, “Nàng tổn thất lớn đến thế, vậy chi bằng, ta lấy thân báo đáp?”

   “Ừ, cái này tệ.” Thất Thất gật đầu, giống như vô cùng nghiêm túc suy nghĩ tính khả thi.

   phải chứ, ta chỉ là đùa thôi mà.” Vạn Giang Hồng tay phải vung lên, phật mở quạt ngọc, “Nhưng mà, nếu nàng nhất định săn đuổi bằng được, vậy ta cũng ngại.” Híp mắt, cười. Tuy rằng thích đến chịu nổi, nhưng sĩ diện vẫn phải giữ.

   Nhìn chiếc quạt nhọc trong tay y, Thất Thất bất chợt đen mặt, đoạt lấy ngay tắp tự, đóng lại, “Đồ khốn, hứng thú với mấy trần truồng vậy hả? vẫn còn có cái thứ đồi phong bại tục này hả?”

   “Nàng thích à?” Nhìn vẻ mặt tức tối của Thất Thất, y lại là mừng rơn, y có thể cho rằng, việc tức giận, tức là có để ý chút tới y ?”

   “Ta vẫn còn mấy trăm cái, nàng thích ta tặng cho nàng đấy. Tư thế nào cũng có. Ha ha.” Vạn Giang Hồng đến gần, mập mờ bên tai , “Dĩ nhiên, nếu nàng tình nguyện, ta có thể mời người khắc nàng khỏa thân. lúc nào đó, chúng ta truyền chiếc quạt ngọc có khắc bức vẽ của nàng cho con của chúng ta, truyền xuống từng đời , có phải cực kỳ thú vị ?”

   “Nằm mơ!” Thất Thất gắt lên, “Lão nương chưa đồng ý thành thân với đâu nhé.” Vỗ bàn, cáu thẹn.

   “Vậy ta cưới nàng.” mặt y vẫn treo nụ cười bất cần đời như cũ, chỉ là thần thái trong mắt khiến cách nào phớt lờ được.

   Con mắt đen đỏ, vô cùng mĩ lệ, chỉ là con ngươi màu đỏ kia lại thiếu bớt rất nhiều linh động, đột nhiên nhớ tới chuyện, ổn định lại cảm xúc, vươn tay, bịt mắt phải của y, “ thành cho em biết, có phải con mắt này của là vì em mà bị hỏng .”

   “Gì mà hỏng với hỏng, cứ như sữa bò đêm hôm trước ấy. Mắt của ta là…” Vạn Giang Hồng nắm tay của , ấp tay nàng trong lòng bàn tay, “ liên quan đến nàng, là độc ta trúng phải khi còn bé thôi...”

   bảo tìm em có việc mà, chẳng lẽ chính là hỏi xem em có muốn quy cùng hả?” Thất Thất vội vàng cắt ngang lời của y, nỡ bóc mở vết sẹo của y.

   Mẫu thân Vạn Giang Hồng, Liên phi. Căm ghét đứa bé là y cùng cực. Thậm chí tiếc hạ độc chính đứa con của mình. Mà Vạn Giang Hồng, y vẫn luôn biết, cứ như thế vừa oán hận, tha thiết, mâu thuẫn, trơ mắt, bất lực nhìn mẫu thân mình bị những kẻ khác hại chết.

   Vạn Giang Hồng thu lại nụ cười, “Thập Lý Dạ chết rồi.”

   “Hả?” Thất Thất hiểu, chuyện sống chết của Dạ phi kia có liên quan gì tới chứ.

   “Đêm qua ta cũng vừa nhận được tin tức, tẩm cung của Thập Lý Dạ bị tập kích, thích khách là người Đại Mạch. giờ đại quân Đại Yến cấp tốc tiến công về phía kinh đô. Đại Mạch, là con cá nằm thớt.” Vạn Giang Hồng cẩn thận đánh giá nét mặt của , nhìn nụ cười hơi chút khổ sở của , tiếp tục , “Cho nên, nàng muốn cứu Cố Cẩn Hi phải đến trước Đệ Ngũ Uyên và đại quân Đại Yến, mang Cố Cẩn Hi . Thời gian của chúng ta còn nhiều, ngay ngày mai xuất phát.”

   “Vậy giờ em trở về thu dọn đồ đạc.” Thất Thất gật đầu, xong định đứng dậy về phòng, lại bị tay y kéo lại.

   Khó hiểu nhìn cái tay nắm chặt của y, y chỉ cắn môi dưới, cong cong mắt, lắc bình rượu trong tay khác, “Dọn dẹp cái gì, cứ thế mà thôi. Bây giờ, trăng sáng, rượu ngon, còn có mỹ nam ta nữa, sao cùng ta uống chén?”

   “Đồ tự luyến.” giọng lầm bầm câu, nhưng vẫn ngoan ngoãn ngồi xuống.

   Vạn Giang Hồng đổ đều rượu vào hai cái chén, đẩy chén tới, còn mình giơ lên, uống hơi cạn sạch, trong con ngươi, ngập tràn ánh trăng dịu dàng, “Nghê Thường, nàng ở thế giới kia, chắc phải tên là Nghê Thường chứ?”

   Thất Thất ngắm nghía chén bạch ngọc, nhìn rượu trái cây màu đỏ trong màu trắng của chiếc chén, trông vô cùng đẹp mắt, “Ngôn Thất Thất, là tên của em ở thế giới đó.”

   “Hả?” Vạn Giang Hồng nghe thấy vậy, khỏi nắm chặt tay, mắt đẹp hoa đào hơi híp lại, nhưng chỉ lúc, sau đó giống như thận trọng cân nhắc, có chút ghét bỏ, “Ngôn Thất Thất? là khó nghe.”

   “Cứ như tên của êm tai hơn ấy, , tên của ở thế giới khác là gì?”

   “Ta…” Y còn chưa xong, liền bị chặt đứt.

   “Thôi, dù sao thông tin kiếp trước của đều là mụ tác giả đui chột hư cấu mà thôi, cũng vô dụng.” Thất Thất lắc đầu, “So với tên của , em cảm thấy tò mò với bạn kiếp trước của hơn, , em tin kiếp trước có bạn .”

   “Ha ha…” Vạn Giang Hồng cười gượng hai tiếng, vô cùng tự nhiên đổi chủ đề, “Cái này chơi vui, để ta kể cho nàng về người thân của ta nhé. Kiếp trước, ta còn có em …”

   “Đừng lảng sang chuyện khác, em có hứng thú với em của . sao phải căng thẳng như thế, chẳng lẽ có rất nhiều bạn ? Đồ củ cải hoa tâm*!”
   (Củ cải hoa tâm: Chỉ người đàn ông đứng đắn, thường xuyên tán tỉnh phụ nữ và hay thay đổi thất thường.)

   “Đừng nóng đừng nóng! Chúng ta uống rượu. Bất luận là trước kia, tại hay sau này, ta chỉ có mình nàng thôi.”

   “Hứ!” Thất Thất hừ lạnh, nhấc ly rượu lên rồi uống hơi cạn sạch, “Rót rượu!”

   “Được.”

   . . . . . .

   “Rót rượu!”

   “Nghê Thường, có phải nàng uống nhiều rồi ? Mặc dù là rượu trái cây, nhưng say đó.”

   “Ích kỷ.” Thất Thất đoạt lấy bình rượu rồi uống mình. Hương vị quả tệ.

   . . . . . .

   “Nghê Thường?” Vạn Giang Hồng đưa tay chọc chọc bả vai của , nhìn nằm bò bàn đá, nhắc nhở, “Muốn ngủ về phòng rồi ngũ, chỗ này lạnh lắm.”

   chỉ lười biếng ừm cái, rồi nhúc nhích nữa. Vạn Giang Hồng bất đắc dĩ, đưa tay, vuốt mái tóc bị chặt đứt của , lần hung hiểm đó, đến giờ vẫn khiến lòng y sợ hãi. Nếu y đến trễ bước, có phải, nàng biến mất mãi mãi ?

   Ai ~

   Thở dài thườn thượt, ôm ngang về phía lầu . Tiểu mụ của y nhiều lần truyền thư, bảo y trở về, chỉ là y còn chưa yên lòng. Nếu nhất định phải phụ lòng người, chỉ đành xin lỗi tiểu mụ y rồi.

   nhàng giẫm lên cầu thang, sợ tiếng động quá lớn đánh thức . Nhưng vốn nên ngủ say, lại đột nhiên mở mắt, cặp mắt mông lung, đưa tay kéo tai của y, dùng sức kéo rồi kéo, “A ha ha, chuột Mickey.”

   “Nghê Thường, nàng thử kéo tai của ta nữa xem, có tin ta vứt nàng xuống đất .”

   Vẫn tiếp tục kéo kéo.

   Vạn Giang Hồng cả giận, cố ý lỏng cái tay, Thất Thất vội vàng quàng tay vào cổ y, sống chết chịu. Có lẽ do thói quen hồi làm hồ ly, mặt trực tiếp chui vào trong ngực y.

   “Nghê Thường, nàng đừng nhúc nhích nữa.” Cảm nhận gương mặt của dán lên ngực y, mát rượi, khiến y nhịn được khô nóng vài phần.

   Hơn nữa kẻ này còn sợ chết dùng hai chân kẹp quanh hông y, tư thế mập mờ cỡ nào. Đối mặt với mê hoặc như vậy của người mình thích đến muốn chết sống lại, y cũng có cảm giác đấy được hả.

   Nhưng khi nhìn thấy gương mặt ngây thơ như đứa bé, thế nào cũng dám làm ra chuyện tổn thương . Mím môi, khó nhọc bế lên lầu. Cứng nhắc đẩy cửa ra, đặt lên giường, đắp kín chăn, lúc này mới nặng nề thở phào nhõm.

   tinh!” Khẽ mắng tiếng, liền ra ngoài. Lại phát Đệ Ngũ Chiêu đợi ở cửa.

   “Nàng ngủ.”

   Đệ Ngũ Chiêu chỉ lắc đầu, “Sau này, sau này… Nếu ngươi dám tổn thương chị ấy phân, ta khiến ngươi sống bằng chết.” xong, có chút chật vật trở về phòng.

   Ai, ta có thể tổn thương nàng ư? Đó chẳng phải muốn giết ta sao?

   Tuy nhiên, thế nào Đệ Ngũ Chiêu này cũng là mối họa tiềm tàng, nhất định phải tìm cơ hội đuổi ! Tiểu tử này, bản thân sớm , còn định lôi kéo người khác trâu già gặm cỏ non. thể giữ lại được!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :