1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Xuyên không - Nữ phụ văn] Nữ phụ vs tác giả - Ngôn Tử Mạch

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 24: Trừng trị Xuân Hoa dã man, mối họa thầm kết thúc.

   xà nhà có thứ gì hay ho sao? Mà lần nào cũng treo ở đó?” Thất Thất vừa mới khuyên bảo được Đệ Ngũ Chiêu rời , nằm ở giường, liền bắt gặp đôi mắt lấp lánh xà nhà, nhìn sáng rực như cú mèo.

   Vạn Giang Hồng cười, nhàng nhún người, liền nhảy xuống, “Chỗ này rất tốt để ngắm phong cảnh, có thể ngắm trọn gương mặt của mỹ nhân nhi, cho ta giải nỗi khổ tương tư.”

   Thất Thất xì đểu, “Bớt ! biết tôi tin, còn cố đến mức buồn nôn như vậy!”

   “Nàng biết ta biết nàng tin, vậy những gì nàng vừa hỏi lúc nãy, chẳng phải tự bôi xấu mặt mình sao?” Vạn Giang Hồng ranh mãnh chớp chớp mắt.

   Thất Thất quay đầu, tức thời có cảm giác trào dịch dạ dày lần nữa.

   Đột nhiên nhớ tới gói thuốc mà Xuân Hoa cho .

   “Chắc có chút hiểu biết về dược lý phải .” Thất Thất móc ra gói thuốc Xuân Hoa đưa cho lúc trước từ trong ngực, “ xem hộ tôi, loại thuốc bột này là cái gì?”

   Vạn Giang Hồng nhận lấy gói thuốc, mở ra, đưa ra hai ngón tay bốc lên thứ bột màu trắng, cúi đầu, hít , bất chợt, hai mắt lóe lên tia sắc bén, ngẩng đầu nhìn Thất Thất, cười như cười , “ biết người phương nào khiến mỹ nhân nhi căm hận như thế, đến nỗi phải dùng đến loại độc dược hung tàn như này.”

   cả nghĩ quá rồi, chỉ cần cho tôi biết, đây là cái gì, dược tính như nào là được.” Thất Thất cau mày, nhìn chất bột màu trắng, quả nhiên đơn giản.

   Đóng lại gói thuốc, y trả lại gói thuốc cho Thất Thất, “Cái này là Tuyệt Mệnh tán, là trong những độc dược đáng sợ nhất đời. khi trúng độc, trong nửa chung trà, thể được, thất khiếu* chảy máu ba ngày mới có thể chết trong đau đớn. Hơn nữa, có thuốc nào chữa được.” Vạn Giang Hồng nhìn qua Thất Thất, “Độc dược tàn nhẫn như vậy, vẫn đừng nên dùng, nàng có thù hằn gì cứ thẳng với ta, ta báo thù thay nàng, còn biện pháp này của nàng … tổn hại rất nhiều đức* đó.”
   (Thất khiếu: hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, miệng.
   đức: Việc làm tốt đẹp được ai biết, nhưng thần thánh biết và đền bù.)

   Thất Thất nghe thấy vậy, thầm cắn răng, ả Xuân Hoa này, đúng là nham hiểm! Nếu như nghe theo lời đề nghị của ả, uống thuốc này hòng hãm hại Âu Dương Ngữ, cho dù tìm ra manh mối, nhưng bởi vì trúng độc mà miệng thể , cũng có cách nào báo lại chân tướng việc cho Đệ Ngũ Uyên. Sau đó chỉ có thể khổ sở chờ chết.

   Nếu chết , cho dù Đệ Ngũ Uyên Âu Dương Ngữ, trách phạt, nhưng Cố Cẩn Hi luôn thương Cố Nghê Thường tất nhiên bỏ qua cho Âu Dương Ngữ. Đến lúc đó, đắc lợi phải bốn thị thiếp bọn chúng sao. là quá độc ác! Nhân tài như vậy mới là nữ phụ chân chính!

   có người tôi nhìn ngứa mắt, hay là, tôi dẫn xem chút?” Thất Thất liếc nhìn ngực y, “ có thuốc gì hay ho để chơi đùa ?”
   (Cần a…. *liếc trời*)

   “Thuốc để chơi đùa?” Con ngươi đào hoa của Vạn Giang Hồng xoay chuyển, đối diện với ánh mắt chờ mong của , môi mỏng câu , “ ra , đúng là ta có.”

   “Là cái gì?” Phút chốc Thất Thất lên tinh thần, tò mò nhìn chằm chằm y, hai tay nắm vạt áo trước dùng sức lắc lắc, “ nhanh nhanh!”

   Vạn Giang Hồng có phần bất đắc dĩ mặc liều sức lắc, mặt vẫn duy trì nụ cười mỉm ba phần, “Liệu có phần thưởng gì ? có phần thưởng, ta cho.”

   “Hứ! Hẹp hòi!” Thất Thất giống như vứt rác, buông lỏng tay ra, nheo mắt khinh thường nhìn, “ cho thôi, quỷ hẹp hòi! Tôi dùng chính thuốc của tôi cũng được.”

   Nhìn móc ra gói Tuyệt Mệnh tán kia, rồi định đứng dậy ra ngoài. Tất nhiên Vạn Giang Hồng muốn nhìn dùng thứ thuốc kinh khủng đó hại người. Vội vàng giữ tay lại, “Được được được! Coi như ta sợ nàng. Ta cho nàng! Tuy nhiên, nàng phải giao cho ta gói Tuyệt Mệnh tán kia.”

   Thất Thất cười, “Giờ mới hơi giống người bình thường đấy.” Vừa đặt gói Tuyệt Mệnh tán vào trong lòng bàn tay của y, đột nhiên : “Cảm giác với trong truyền thuyết vẫn có khác biệt rất lớn.”

   “Hả? Trong truyền thuyết kể như nào?” Y nhất thời hăng hái, “Có phải tuấn tiêu sái, người gặp người thích, hoa thấy hoa…”

   “Dừng dừng! Bệnh tự luyến của so với trong truyền thuyết còn nặng hơn, do lâu rồi uống thuốc sao?” Thất Thất coi thường, “Có muốn tìm bác sĩ khám ? Phải rồi, lần trước phải có thần y Quỷ tiên sinh đến sao, để ông ấy chữa cho căn bệnh tự luyến đứt dây thần kinh. Nhưng mà, bây giờ biết ông ấy ở chỗ nào?”

   “Quỷ Thủ sao?” Vạn Giang Hồng cười cợt, tựa như nghĩ tới điều gì, trong tươi cười mang theo vài phần xảo trá.

   biết?” Thất Thất tỉ mỉ nhìn vẻ mặt y.

   Lập tức y thu lại nụ cười mặt, “Làm sao mà ta biết được?”

   Biểu tình mặt thu lại quá nhanh, Thất Thất thầm gật gù, tuyệt đối có mờ ám!

   “Đừng nghĩ nữa.” Đầu ngón tay Vạn Giang Hồng búng trán , “ phải muốn báo thù sao? Bây giờ chúng ta thôi.”

   Thất Thất gật đầu, che cái trán bị búng đau, “Được, nào.” Lén liếc y, búng này nhớ kỹ.

   . . . . . .

   Xuân cư.

   "Chính là ở đây?"

   Thất Thất gật đầu, “ theo tôi.” Dứt lời, nhanh như mèo bước vào vườn.

   Có lẽ bởi đây là nơi ở của thị thiếp, thị nữ hầu hạ quét dọn hầu như có. Vắng vẻ tịch mịch, cũng khó trách họ nghĩ ra kế hoạch hiểm độc như vậy, hoàn toàn là nhàn cư vi bất thiện, bức bối nảy sinh.

   Lặng lẽ tới bên cửa, Thất Thất dùng ngón trỏ chọc lỗ cửa sổ, dán mắt lên , xem xét tình hình bên trong.

   “Sao sao? Có ở đó ?” Vạn Giang Hồng đứng ở bên, vừa nhìn bao quát xung quanh có người hay , vừa giọng hỏi.

   Thất Thất ngẩng đầu lên, khẽ giọng hỏi, “Có mê hương gì đó , chỉ có mình ả ngồi thêu thùa thôi.”

   Vạn Giang Hồng nhíu mày, “Loại đồ vật hạ đẳng như mê hương sao ta lại có chứ, làm bản thân mất giá.” Dứt lời, từ trong ngực lấy ra bình sứ màu đỏ, đổ ra viên thuốc, “ ‘Tam Thanh Đảo’ này của ta so với mấy loại mê hương khó ngửi kia lợi hại hơn nhiều.”
   (Tam Thanh Đảo: ba tiếng ngã.)

   chứ?” Thất Thất nghi ngờ, chỉ là viên thuốc thôi mà.

   Vạn Giang Hồng làm vẻ măt khinh thường ‘oắt con, chưa từng va chạm xã hội’, vê vê viên thuốc, phá ra lỗ , rồi ném vào qua cửa sổ.

   …Hai…Ba…” Y chủ động nhẩm đếm. Ba tiếng vừa dứt, liền nghe ‘uỵch’ tiếng.

   Thất Thất kinh ngạc, nằm ở cửa sổ, nhòm vào bên trong qua cái lỗ thủng kia, lúc này, Xuân Hoa ngã nằm mặt đất. Thất Thất xoay đầu, nhìn bộ dạng huênh hoang của y, lời khen ngợi ngay lập tức bị bóp chết.

   “Chúng ta vào nào.” Lôi Vạn Giang Hồng định vào bên trong. Lại bị y kéo lại.

   “Chẳng lẽ nàng muốn té xỉu sao? nghi ngờ, rốt cuộc nàng có não đấy.” Nhìn sắc mặt Thất Thất tối dần, y vội vàng lôi ra bình sứ màu xanh lá cây, đổ ra hai hạt, “Mỗi người viên.”

   Tuy rằng bất mãn, những vẫn nghe lời nuốt viên, bấy giờ mới đẩy cửa vào.

   Nhìn Xuân Hoa nằm mặt đất, Thất Thất cười hiểm, nhãi ranh, dám hại , xem có trừng trị trận thỏa đáng !

   cước đá vào bụng ả, “Hừ! Chuyện lần trước mày làm lộ vị trí của bà, hại bà bị giam ở Từ Đường còn chưa giải quyết, giờ lại dám hãm hại bà! Xem bà chỉnh chết mày đây!”

   “Này, người ta là phái nữ, đừng độc ác quá.” Vạn Giang Hồng kéo , ngăn cản tiếp tục đá, “Ta có thuốc đây, dùng chân đá tốn rất nhiều sức. Hơn nữa, đau nàng, lòng ta cũng đau.”

   “Đừng làm tôi ói, có thuốc gì, mau lấy ra!” Bây giờ Thất Thất rất tò mò, y lấy ra loại thuốc kỳ quái nào đây.

   Vạn Giang Hồng mím môi cười, từ trong ngực lấy ra bình màu tím, “Cái này đơn giản đâu, vừa chạm vào da thịt, nổi lên bóng nước màu đỏ, nếu có thuốc giải bí truyền của ta, qua ba ngày tuyệt đối biến mất.”

   “Khà khà, cái này chơi vui đấy.” Thất Thất vui vẻ, xong liền muốn cướp đoạt. Y đề phòng tránh thoát, “Cẩn thận chút, vẩy lên người, phải chuyện đùa.”

   Nhìn Thất Thất gật đầu, lúc này mới thận trọng đưa bình cho , “Dùng tiết kiệm, ta tốn ít công sức mới chế ra thuốc này đó.”

   Mở nút bình ra, bên trong tỏa ra mùi thơm, vén tóc bám mặt Xuân Hoa, vẩy từng điểm mặt ả thành hai chữ: trái chữ ‘xấu’, phải chữ ‘người’. Ai hai chữ người xấu thể viết mặt? phải để cho người xấu này nổi bật!

   “Nàng thích viết chữ thân thể người khác lắm sao?” Vạn Giang Hồng oán hận nhìn , có lẽ nhớ lại đợt bị xử lý ở Đức Khắc Sĩ, lại còn viết ‘tôi là tiện nhân’ lên ngực nữa. Lại nhìn nữ tử hôn mê bất tỉnh, mặc người xâu xé, rất có cảm giác đồng bệnh tương liên.

   “Người đáng trừng trị phải trừng trị, với cả, nếu chọc tới tôi… sao tôi phải chọc người khác, điểm này, phải chứ.” Thất Thất nhướn mày, “Cần tôi nhắc nhở làm cái gì sao?”

   Vạn Giang Hồng cười gượng hai tiếng, “Ha ha, cần. Lão ngài muốn làm gì tập trung làm , ta cái gì hết.”

   Vốn định cởi bỏ xiêm y của ả, viết vài chữ người ả, nhưng thấy còn có sắc lang đứng bên cạnh, đành thở dài, coi như bỏ qua.

   “Tạm thời như vậy được rồi.” Thất Thất đứng dậy, đậy kín bình trả lại cho y, “Chúng ta trở về thôi.”

   Vạn Giang Hồng cười khẩy, “Mỹ nhân nhi, nàng là nhân từ!” Nhìn mặt Xuân Hoa bắt đầu xảy ra biến hóa, thầm run rẩy, ngươi viết người xấu đủ tàn nhẫn rồi, lại còn viết cái chữ ‘xấu’ kia ở dạng phồn thể!
   (Chữ ‘xấu’ (phôi) viết theo giản thể chỉ có 7 nét, nhưng viết theo phồn thể có 19 nét. Đủ thấy chị nhà ác cỡ nào…)

   . . . . . .

   Ngày hôm sau, nghe Xuân Hoa phu nhân bị muỗi đốt, cả ngày treo lụa mỏng che mặt gặp người ngoài. Mỗi khi tiểu thị nữ cẩn thận đụng phải khăn che mặt của ả, hoảng sợ trông thấy khuôn mặt gớm ghiếc của ả, tuy bị phạt hèo, nhưng lâu sau đó truyền khắp phủ Thừa tướng.

   Khi Thất Thất nghe được giường thích thú lăn lộn.

   hề hay biết, bên trong Xuân cư, Xuân Hoa xé rách bao nhiêu cái khăn tay, thâm độc nhìn ra ngoài cửa sổ, “Chớ để ta bắt được, bằng xé xác nó!”

   “Phu nhân…” tiểu thị nữ sợ hãi đứng ở cửa, muốn lại thôi.

   Xuân Hoa nhìn người tới, rét lạnh mặt tức khắc đổi sang gương mặt tươi cười, “ ra là Tuyết Tương à! Mau vào đây! Có phải Đông Tuyết muội muội sai ngươi đến ?” Mặc dù mặt cười, nhưng lại thầm xoắn chặt khăn tay, hừ, đây là tới nhìn ả xấu mặt sao?

   “Phu nhân, nô tỳ… Nô tỳ có chuyện muốn với ngài chút.” Tuyết Tương sợ sệt cúi gằm đầu.

   , rốt cuộc là chuyện gì?”

   “Hôm đó…” Tuyết Tương khẩn trương nắm chặt bàn tay, “Hôm đó, nô tỳ có ngang qua Xuân cư, nhìn thấy công chúa vào phòng ngài.”

   Nghe thấy vậy, Xuân Hoa xoắn nát khăn tay trong tay, thầm cắn răng, lại là ả?!

   Mặc dù trong lòng oán hận, nhưng ả vẫn giữ nguyên sắc mặt khuyên lơn, “Tuyết Tương à, thể bậy. Về sau, ngươi cứ xem như chưa từng nhìn thấy gì cả.”

   Thấy nàng gật đầu cái, Xuân Hoa tiếp tục , “Còn nữa, thay ta cảm ơn phu nhân nhà ngươi.”

   "Dạ…"

   . . . . . .

   Mọi người , Đông Tuyết phu nhân lạnh tình tiết dục*, cả ngày chỉ làm bạn với cỏ hoa, trong Đông cư hoa nở bốn mùa rụng, thường xuyên dẫn chúng thị nữ tiểu nô tới đây ngắm cảnh, nhưng nàng chưa bao giờ cùng bọn họ, mà chỉ làm chuyện của mình, thỉnh thoảng sai người mang tới hai chén trà xanh, vì vậy, trong bốn thị thiếp, Đông Tuyết phu nhân được lòng người nhất.
   (Tiết dục: có hai nghĩa, nhưng theo trong truyện được hiểu là giảm hoặc hạn chế bớt nhu cầu tình dục.)
   “Đêm qua trong viện, mẫu đơn lại rụng xuống ba lá, nhìn mà đau lòng. Tuyết Tương, có thể chăm sóc cẩn thận được ?” Tay Đông Tuyết cầm bút lông, lưu loát vẽ cây Mẫu Đơn giấy.

   Tuyết Tương đứng ở bên, còn vẻ sợ sệt như trước, “Nô tỳ mới vừa chăm sóc, đoán rằng lâu có hiệu quả.”

   Đông Tuyết nhíu lại, “Xem ra sắp có trận gió to, có lẽ mẫu đơn của ta lại rụng thêm vài lá rồi…”

   “Phu nhân chớ lo lắng, mùa đông tới, lá rụng là chuyện bình thường. Ai biết ngọn gió nào cuốn rơi lá mẫu đơn đây?”

   Đông Tuyết cười khẽ, con mắt linh hoạt hơi chuyển, “Quả nhiên Tuyết Tương là tri kỷ.”

   Chương sau: nữ chính thành thân, hoàng thượng đừng mà!!!!
   Người gởi: Junenar [ 02.08.2017, 10:20 ]
   Tiêu đề: Re: [Xuyên - Nữ phụ văn] Nữ phụ vs tác giả - Ngôn Tử Mạch
   Chương 25: Nữ chính thành thân, tiểu Chiêu đố kỵ.

   “Vân Thường công chúa, bệ hạ có dặn trước, nếu công chúa tới, cần thông truyền. Công chúa, xin mời ngài.” Tiểu thái giám cúi đầu, cung kính đẩy cửa Ngự thư phòng ra.

   Thất Thất kinh ngạc, chẳng lẽ Cố Cẩn Hi biết trước muốn tới tìm ấy sao?

   Lần này đến đây, đơn giản là vì chuyện của Đệ Ngũ Uyên và Âu Dương Ngữ, tuy rằng Đệ Ngũ Uyên tự luyến bốc mùi lại thêm tính khí thối hỏng, nhưng là fan chân heo trung thành nhiều năm, vẫn muốn lo liệu cho hai nhân vật chính. Còn tác động này có thể lại chọc giận Manh Manh tác giả hay , trước mắt nằm trong phạm vi lo nghĩ của .

   Tiến vào Ngự thư phòng, thấy Cố Cẩn Hi nằm nhoài án kỷ, hai thị nữ đứng bên cầm quạt lông phe phẩy quạt. Thất Thất lặng lẽ tới, vẫy lui hai thị nữ kia. cúi đầu, nhìn nhìn hai mắt Cố Cẩn Hi khép lại, lông mi dài hơn run run, đoán hẳn nằm mơ thấy cái gì, môi mỏng khai mở như thể muốn điều gì.

   Con ngươi Thất Thất hơi đảo, cầm lên bút lông bên cạnh, chấm chấm mực nước, giơ tay tính vẽ bậy lên mặt . Nhưng vừa chấm trán của , còn chưa kịp viết, bị cái tay nắm chặt lấy cổ tay.

   Đột nhiên cả kinh, Thất Thất trợn to hai mắt, đối diện với đôi mắt ngời sáng từ từ mở ra, trong lòng lộp bộp, nhất thời có dự cảm xấu.

   Cố Cẩn Hi ngẩng đầu lên, ánh mắt dường như còn có chút rời rạc, nhìn bộ mặt hơi ngạc nhiên của Thất Thất, lại nhìn cổ tay nắm bắt, trong tay còn cầm cây bút lông xuống giọt mực, ‘tách’ tiếng, mực nước rơi lên tấu chương mở, lan thành đóa mực hoa, chậm rãi nở.

   Lúc này, hoàn toàn tỉnh táo, lạnh lùng nhìn gương mặt nhắn trắng bệch của , cắn răng nghiến lợi , “Ngươi làm gì ở đây?”

   “Ha ha…” Thất Thất trực chảy mồ hôi lạnh, phải cái nhân cách thứ hai bạo tàn đó chứ?!

   Cố Cẩn Hi đứng lên, liếc , lạnh nhạt. Sau đó hướng ra ngoài ngự thư phòng , “Có người ngoài vào cũng biết bẩm báo? Tất cả lĩnh 50 đại bản!”

   “Nô tài… tuân chỉ.” Nghe thanh bên ngoài run rẩy, Thất Thất càng tăng thêm vài phần sợ hãi. Xem ra hai nhân cách này tách biệt, hề hay biết đối phương xảy ra những chuyện gì.

   “Bệ… Bệ hạ.” Mặc dù Thất Thất sợ, nhưng vẫn nhịn được mà mở miệng, “Thần muội có chuyện muốn nhờ.”

   Cố Cẩn Hi buông lỏng cổ tay , chắp tay ra sau, bễ nghễ ngạo mạn, “Quỳ xuống .”

   Thất Thất thầm cắn răng, trước đấy sao xuống tay nhanh lẹ, vẽ mặt ta mấy con rùa!

   Dù rằng trong lòng kêu gào muốn, nhưng người dưới mái hiên thể cúi đầu. Đầu gối thả lỏng, liền quỳ xuống.

   “Phu quân và Âu Dương nương tình đầu ý hợp. Kính xin bệ hạ có thể thành toàn.”

   Cố Cẩn Hi cười lạnh ba tiếng, “Hửm! Đây chính là lời ngươi muốn ? Đường đường là công chúa, lại phải vì gã nam nhân mà nuốt giận vào bụng đến mức đó. ra, đúng là vứt hết thể diện hoàng gia mà!”

   Thất Thất quỳ mặt đất, cúi đầu, từ.

   có dung mạo, đến lòng phu quân mình cũng nắm được, còn để ả hồ ly tinh có cơ hội lợi dụng. Trẫm cảm thấy đáng thương thay cho ngươi.”

   Thất Thất vẫn im lặng như cũ, cúi đầu tiếp tục nghe.

   “Ngươi vì bọn họ làm đến mức này, bọn họ có cảm kích ngươi chút nào ? Kết quả, còn phải may áo cưới cho người ta.”

   Cúi đầu, tiếp tục .

   “Rốt cuộc ngươi có nghe trẫm ?!”

   Cố Cẩn Hi nhìn bộ dạng giận oán của , đột nhiên có loại cảm giác vô lực. Đưa tay, nắm lấy cổ , “Đừng có cái gì mà vì cam tâm tình nguyện. , là bị ngươi lừa gạt, cho rằng ngươi tâm địa thiện lương, trẫm, biết bộ mặt của ngươi. Đừng có tỏ vẻ đáng thương trước mặt trẫm.

   Cảm thấy bàn tay cổ càng lúc càng bóp chặt, bỗng chốc Thất Thất hô hấp khó khăn, ngẩng đầu, nhìn chằm chằm vào , “Cầu xin bệ hạ hạ chỉ, cho phu quân cưới Âu Dương nương.”

   Đột nhiên, Cố Cẩn Hi buông lỏng tay, cười như cười nhìn , “Được thôi, nếu ngươi muốn diễn trò với trẫm, trẫm theo đến cùng.” Dứt lời, vài bước tới trước án kỷ, cầm bút lông, sột soạt vài nét, liền viết xong thánh chỉ, “Cầm , trẫm muốn xem thử, rốt cuộc ngươi muốn diễn trò gì.”

   Hai tay Thất Thất nhận thánh chỉ, ngừng ho khan, “Khụ khụ… Khụ khụ… Thần muội… cảm ơn bệ hạ.”

   “Lui ra, trẫm phát ngán khi nhìn thấy ngươi.” Cố Cẩn Hi ghét bỏ, liếc qua , nhìn chậm rãi đứng lên, đột nhiên có chút nhịn nổi, “Nhanh nhanh! Cút!”

   Thất Thất khẽ run rẩy, ôm thánh chỉ thi lễ cái liền cuống quít chạy ra ngoài.

   Tên này, ở với thêm lúc nữa, chết người!

   . . . . . .

   Hai mươi ba tháng mười , thích hợp cưới gả.

   Trời còn tinh mơ, Thất Thất bị lão mụ tử kéo dậy, gì mà trang điểm. Bạn xem, thành thân là Âu Dương Ngữ người ta, liên quan gì tới . Nhưng mà lão mụ tử cũng hay, tân nhân qua cửa, là chính phòng thể yếu thế, nhất định phải tươm tất chút. Thất Thất bất đắc dĩ, mấy cái quy củ chết !

   Nhà của Âu Dương Ngữ bị tịch thu, luôn cư ngụ trong phủ Thừa tướng. Cho nên cỗ kiệu rước dâu nhận tân nương sau đó vòng quanh Kinh thành chuyến, rồi mới trở về phủ Thừa tướng.

   Người tới rất nhiều, đa số là có quen biết Thất Thất, nhưng Thất Thất lại biết. Nhìn Đệ Ngũ Uyên hạnh phúc dắt Âu Dương Ngữ tới, Thất Thất cũng chuyển tầm mắt đến bụng của tân nương. biết tiểu bb (baby) nằm ngoài kịch bản tương lai là dạng gì đây?

   Từng bước lễ thành thân đều tiến hành đâu vào đấy, Thất Thất lấy cớ thoải mái, liền trong ánh mắt đồng tình của mọi người lui ra ngoài.

   ra chỉ muốn ngủ bù mà thôi.

   Có lẽ bởi vì nguyên nhân thành thân, trong hậu viện có ai cả, lặng lẽ mừng rơn. Nên trong lương đình gió , nhanh chóng thiếp ngủ.

   Cố Cẩn Hi vốn định xem trò cười của , sáng sớm tới phủ Thừa tướng theo dõi lễ thành thân, tìm kiếm khắp nơi, mới biết được chắc hẳn muốn nhìn người mình cưới người khác nên thương tâm trở về phòng.

   Vừa qua lương đình, liền bắt gặp có người ngủ. Tiến đến mới phát , người mà bản thân muốn cười nhạo, lại thiu thiu ngủ, khóe miệng còn rỉ ra thứ chất lỏng óng ánh, có cái gì giống thê tử bị thất sủng hả?

   Ngồi xổm người xuống, quan sát diện mạo của ở khoảng cách gần, Cố Nghê Thường, quả quốc sắc thiên hương. Chỉ là đáng tiếc…

   Cố Cẩn Hi lắc đầu, liền thò tay nắm cái mũi xinh xắn của , nhìn vui nhíu mày, phút chốc cảm thấy hết sức thú vị. Xem ra nhanh chóng tỉnh dậy. Nào ngờ, hé mở miệng , vẫn tiếp tục say sưa ngủ.

   Như vậy cũng có thể ngủ?

   Cố Cẩn Hi hơi nheo mắt lại, thả mũi ra, chuyển sang nắm lấy cổ , nhìn gương mặt từ từ biến đỏ, đôi tay có chút kích động run rẩy. chỉ cần vận sức chút, là có thể bóp chết đứa con hoang này, vậy còn phiền não gì mà làm.

   Sức lực tay dần dần tăng, nghe thở có chút khó khăn, lông mi khổ sở run run, nhưng vẫn hề mở mắt.

   Cảm nhận được tính mạng của từng chút cạn kiệt trong chính tay mình, Cố Cẩn Hi hơi cười. Nếu như chết rồi, vậy còn nhược điểm nào nữa.

   ‘Bốp’, đột nhiên gáy nhói đau, hai mắt Cố Cẩn Hi vừa nhắm, liền té ngã bên cạnh. Trong tay Đệ Ngũ Chiêu bê tảng đá đứng sau .

   Vứt tảng đá , Đệ Ngũ Chiêu nhìn sắc mặt Thất Thất có chút xanh đen, vẫn hôn mê bất tỉnh như cũ, nhất thời luống cuống, ra sức lắc lắc bả vai của , nước mắt dâng trào, lần đầu tiên gọi ra tên , “Nghê Thường!!”

   “Nghê Thường! Nghê Thường! Ngươi thể chết được!” Đệ Ngũ Chiêu ôm cổ gào khóc, “Ngươi còn chưa chờ ta lớn lên, ngươi còn chưa theo ta xông xáo giang hồ, ngươi còn chưa trả đủ kẹo hồ lô cho ta, tại sao có thể cứ vậy mà chết?!”

   được! Ta cho chị chết! Chị có nghe ! Cố Nghê Thường! Ta cho chị chết! Mau mở mắt nhìn ta ! phải chị thích hôn ta nhất sao? Ta cho chị hôn thỏa thích, muốn hôn chỗ nào cũng được, chỉ cần chị chết! Đừng rời bỏ ta!”

   “Nghê Thường! Nghê Thường! Mau dậy ! Ta còn có rất nhiều lời chưa với chị! May dậy …” Đệ Ngũ Chiêu chớp mắt, nước mắt như tràn bờ đê, mỗi lần chớp liền tuôn xuống hàng.

   Phát điên lắc lắc , cố gắng để tỉnh lại. Mà thực , tỉnh lại .

   Mở trừng hai mắt, Thất Thất tức giận hét toáng, “Đừng lắc nữa, chóng mặt quá.”

   “A?” Đệ Ngũ Chiêu sửng sốt, đối diện với ánh mắt tò mò của Thất Thất, nhất thời thẹn quá hóa giận.

   tay đẩy ra, “Tiện nhân! Ngươi chưa chết sao lại lên tiếng!”

   Thất Thất uất ức, "Tiểu Chiêu, chị ngủ mà."

   “Tóm lại, chính là ngươi đúng!” Đệ Ngũ Chiêu nhăn nhó xoay người sang chỗ khác, lén lút lau chùi nước mắt mặt.

   “Há há…” Thất Thất cười xấu xa, “Tiểu Chiêu, chị thấy em khóc nhé.”

   “Còn dám bậy! Có tin ta ném ngươi vào hồ !” Đệ Ngũ Chiêu đỏ mặt, nhất quyết thừa nhận mình khóc.

   “Được rồi được rồi! Chị hoa mắt.” Thất Thất phối hợp dối, đột nhiên liếc thấy đất còn có người nằm, lúc này mặt mới đổi sắc.

   “Tiểu Chiêu, chẳng lẽ em đánh bất tỉnh cái người nằm mặt đấy sao?” Thất Thất chỉ chỉ Cố Cẩn Hi nằm gục đất.

   Đệ Ngũ Chiêu gật đầu, “ làm sao.”

   “Em có biết thân phận của .”

   vạn người thôi.” Đệ Ngũ Chiêu sợ hãi chút nào, “Trước có gặp qua.”

   Thất Thất thể bội phục dũng khí của nó, ràng biết được thân phận của đối phương, vẫn có thể xuống tay. Đây là nghé con sợ cọp, tinh thần can đảm tựa thần thánh sao?

   Vừa đỡ Cố Cẩn Hi nằm đất dời lên ghế, nhìn thấy lông mi run rẩy. Nhất thời cả kinh, thể nào, tỉnh dậy sao?

   Cố Cẩn Hi chớp chớp mắt, nhìn Thất Thất gần ngay trước mắt, thân thiết, tràn ngập ý cười, “Nghê Thường Nghê Thường! Tốt quá, vừa mở mắt thấy em, là nằm mơ sao?”

   Thất Thất thầm thở phào, cũng may, là người ca ca dịu dàng kia của .

   “Ca ca, có nhớ tại sao ở đây ?”

   Cố Cẩn Hi ngồi dậy, nhìn bên ngoài đình, ánh mắt có chút bay xa, “ nhớ lắm, hình như dùng bữa sáng, đột nhiên buồn ngủ. Đến lúc tỉnh lại thấy Nghê Thường em rồi.”

   “Tẩu tẩu!” Tiểu Chiêu bị phớt lờ đứng bên cạnh, đột nhiên chen ngang, nhào vào trong ngực , làm nũng nhìn , “Tẩu tẩu, tiểu Chiêu đói bụng, dẫn tiểu Chiêu ăn chút ít được ?”

   diễn cái gì đây trời?

   Thất Thất còn sức mà châm chọc. Nhìn Đệ Ngũ Chiêu đổi sắc gỡ bỏ bàn tay của Cố Cẩn Hi ra, cả người chiếm lấy thả. Cố Cẩn Hi cắn môi, nhìn bộ dạng hai người thân mật, dường như có chút tủi thân.

   “Nghê Thường, hình như ca ca lại hơi mệt rồi. Có thể dẫn ca ca nghỉ ngơi được ?” Cố Cẩn Hi mong chờ nhìn , nụ cười mặt thanh nhã mà thân thiết.

   Đột nhiên Thất Thất biết nên làm thế nào cho phải. Tiểu Chiêu trong ngực còn lén lút nhéo hông , liên mồm gọi ‘tẩu tẩu’ vô cùng thân mật.

   “Ôi chao! Quả nhiên mỹ nhân nhi mà ta nhìn trúng là hàng quý giá nha!” Bỗng nhiên từ bên truyền đến tiếng khâm phục.

   Mọi người ngẩng đầu, liền nhìn thấy Vạn Giang Hồng thân màu đỏ treo ngược đình, nhàn nhã nhìn mấy người.

   Tất nhiên Đệ Ngũ Chiêu nhận ra được kẻ này, ngay lập tức hai mắt bắn ra lửa giận, “Cái đồ gian phu, còn dám xuất trước mặt tiểu gia lần nữa!”

   Vạn Giang Hồng muốn nhiều lời cùng nó, nhàng búng cái liền nhảy xuống, tay lôi Đệ Ngũ Chiêu từ trong ngực ra, “Nhóc con quấy phá!” xong, vác Thất Thất rồi nhảy vọt chạy , “Các người muốn ồn ào gì cứ tiếp tục, ta quấy rầy các ngươi nữa.”

   “Mau thả chị ấy xuống!” Đệ Ngũ Chiêu phẫn nộ, vừa vừa đuổi theo.

   Để lại mình Cố Cẩn Hi lo lắng đứng ở xa, nhìn mấy người kia biến mất khỏi tầm mắt, “Nghê Thường…”

   Chương sau: bị tập kích!!!!

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 26: Xui xẻo đủ đường, rớt xuống nước rơi xuống vực.

   Dù sao Đệ Ngũ Chiêu cũng chỉ là đứa bé, chẳng bao lâu, Thất Thất thấy bóng dáng của nó đâu nữa.

   “Này! Tóm lại định mang tôi đâu?” Thất Thất tức giận nhìn chằm chằm người nào đó vác , “Còn nữa, chúng ta có thể đổi lại tư thế . vác tôi như vậy, cẩn thận tôi trớ hết ra người đó!”

   Vạn Giang Hồng quan tâm , “Tùy nàng tùy nàng! Dù sao ta nhiều bạc, muốn đổi bao nhiêu bộ cũng được. Còn câu hỏi của nàng, trước mắt ta cũng biết nữa.”

   biết còn cướp tôi làm gì? Chập mạch hả!” Thất Thất nghiến răng ken két, quay lại cắn mạnh lên vai của y.

   “A!!! Nàng là chó à!!!” Bước chân Vạn Giang Hồng run rẩy, nhưng vẫn kiềm chế quăng .

   Thất Thất cười khẩy, nhả vai y ra, “Ừ hử! khéo, lão nương cầm tinh con hổ đấy!” xong sờ sờ lỗ tai của y, “Còn là con hổ đặc biệt thích nhấm nháp tai heo!” Vừa xong, lập tức cắn tai y.

   Lần này Vạn Giang Hồng nhịn được, quăng , vừa vặn, rớt xuống dưới sông, ‘ùm’ tiếng, bọt nước văng cao cỡ nửa người, liền thấy bóng.

   Vạn Giang Hồng đứng ở bờ sông, che cái tai bị cắn phá, cước đá hòn sỏi vào trong nước, “Này, đừng giả bộ, mau bơi lên !”

   Nửa phút sau, vẫn thấy bóng người, Vạn Giang Hồng ném thêm viên sỏi xuống, “Còn lên, ta bỏ nàng lại, tự mình trước!”

   “Ta đếm tới ba, , hai, ba…” mặt nước, vẫn thấy xuất .

   Vạn Giang Hồng khỏi có chút luống cuống, chẳng lẽ biết bơi!

   kịp tháo giày cởi áo, ‘ùm’ tiếng, y gấp gáp nhảy xuống.

   tại gần đến tháng chạp, nước sống lạnh lẽo khiến y rùng mình, mới đầu y chưa thích ứng, nước sông như đao kiếm châm chích vào da thịt, nhưng nghĩ đến ở trong nước gần hai phút rồi, nhất thời ép buộc bản thân chịu đựng nhiệt độ thấu xương này, mở to mắt, tìm tung tích của ở khắp nơi trong nước.

   Rốt cuộc ở đâu?

   Trời phụ người có lòng, cuối cùng tìm thấy ở phía dưới bên phải. Vạn Giang Hồng dồn sức quẫy đạp, bơi đến cạnh .

   Lúc này yếu ớt phun ra bọt khí, tựa hồ cạn khí. Chân phải cắm trong khe đá, có lẽ trước đó giãy giụa quá mạnh, chỗ cổ chân bị trầy đỏ.

   Bây giờ Vạn Giang Hồng vô cùng hối hận, lúc trước sao lại kiềm chế chứ?

   Lo sợ chống cự nổi nữa, y vội cứu . Nâng cằm , đặt lên môi , nạy mở hàm răng, cho ngụm khí. Nhìn mở trừng lớn hai mắt, biết có chút tri giác, vội vã ngồi thụp xuống, dời tảng đá kẹp chân .

   Bởi vì tảng đá bị ngâm nước quanh năm, bề mặt trơn nhẵn mà bên trong cứng chắc. Vô luận y dùng sức thế nào, đều thể đẩy tảng đá ra được. Lúc này, y cũng ở trong nước khá lâu, đầu hết sức choáng váng, mắt cũng có chút mơ hồ. Ngực ngột ngạt đến bức bối.

   Rốt cuộc nên làm gì? Chẳng lẽ bọn họ phải chết đuối ở chỗ này ư? Sao có thể chứ?!

   Cắn cái lên cánh tay trái, máu đỏ tươi loang trong nước, làn khói xanh dao động tựa như điệu nhảy động lòng người. vết cắn này khiến y hơi khôi phục lại tinh thần.

   Nhớ tới lúc trước tiểu mụ bắt y mang theo chủy thủ bên người. Mới từ trong giày rút ra thanh chủy thủ kia, men theo khe đá khứa từng chút . thể , miếng sắt đen tạo ra chủy thủ này đúng là vô cùng sắc bén, rất dễ dàng khứa khe đá rộng ra chút, cũng dễ dàng khứa mất phần thịt chân phải của Thất Thất.

   Thất Thất đau đến giãy giụa, chân phải rụt lại vô cùng dễ dàng. Chân trái đúng lúc đạp trúng mặt của y.

   Vạn Giang Hồng tối sầm mặt lại, cẩn thận đóng lại chủy thủ, nhét vào trong giày, hai chân đạp cái, liền bơi lên, tay phải móc lấy cổ , chút thương hoa tiếc ngọc trực tiếp kéo lên.

   Hai tay Thất Thất bấu víu cánh tay của y, lúc này còn khí lực, mặc cho y kéo lên bờ.

   “Khụ khụ… Khụ khụ… “ Vạn Giang Hồng nằm mặt đấy ngừng ho khan, nhìn Thất Thất xụi lơ nằm mặt đất, dùng tay mạnh mẽ vỗ vỗ lên mặt , “Này! Tỉnh! Đừng giả chết với ta!”

   Thất Thất vẫn có chút phản ứng nào như cũ, Vạn Giang hồng sững người, chẳng lẽ ngạt thở rồi sao?

   Vạch mắt , trắng dã.

   Hít thở sâu, nhìn cánh môi đóng chặt của . Gây ra tình trạng chết người. Được rồi, vậy để y hy sinh chút.

   Nắm lấy cái mũi và cằm của , hít vào hơi dài, nhắm mắt, cúi đầu, chuẩn bị áp lên môi. Nhưng vào đúng lúc này, kẻ vốn nên hôn mê bất tỉnh lại trừng lớn hai mắt, nghiêng lệch đầu, há mồm cắn vào tai y.

   “A a a!!!” Vạn Giang Hồng kêu thảm thiết, mở mắt liền nghe thấy tiếng răng của nghiến tai y, giọng run rẩy , “Mau… Mau buông ra!”

   “Ôn an! ( thả!)”

   Vạn Giang Hồng đau đến rớt nước mắt, vội thò tay bấu vào nách . Đây chính là nhược điểm của rất nhiều người.

   Quả nhiên, Thất Thất bị bấu đau, miệng chợt lỏng. Nhân cơ hội, Vạn Giang Hồng trong nháy mắt nhảy sang bên cạnh, tức tưởi ôm tai, “Ta cứu nàng đó! Tại sao lại cắn ta? Hơn nữa toàn cắn đúng bên này!”

   “Phì! Nếu phải tại , tôi té sông sao? Lợi dụng lúc tôi tỉnh táo lại muốn đùa bỡn tôi! Hạ lưu! Vô sỉ! Hèn hạ! phải người!”

   “Được Được! Ta từ ngoài vào trong chẳng phải người, đúng ! Chẳng qua lo lắng nàng nhìn phu quân mình cưới tân nhân, trong lòng khổ sở, mới dẫn nàng ra khỏi ổ sói. biết phân biệt thôi, còn cắn tai này của ta, có biết rất gây hại đến hình ảnh hả!” Vạn Giang Hồng càng càng tức giận, lạnh lùng liếc cái, “Nàng chán ghét ta như thế, vậy chúng ta đường ai nấy . Hừ! hẹn gặp lại!”

   Nhìn Vạn Giang Hồng xoay người, sải bước về phía trước. Thất Thất có chút hồ đồ, chẳng lẽ trách lầm ta? Chỉ là, nếu ta rồi, giờ mở miệng gọi ta lại, cũng quá mất mặt !

   Xiêm áo bị nước thấm ướt toàn bộ, gió lạnh thổi qua, rét buốt. Thất Thất nhìn bốn phía xung quanh, hoàn toàn biết đây là nơi nào. Vốn định đứng lên, tìm đường ra, lại phát chân đau đớn vô cùng, cúi đầu xem xét, lúc này mới phát chỗ cổ chân ngừng chảy máu.

   nhịn nổi ôm chân, do dự có nên nhổ chút nước miếng để sát khuẩn .

   “Gọi ta trở lại giúp nàng, khó mở miệng như vậy sao?” Vạn Giang Hồng nhíu chặt chân mày, đứng bên cạnh .

   Thất Thất hơi kinh ngạc, “ phải rồi sao?”

   Y trả lời vấn đề của , nhìn mắt cá chân của bị thương. Từ trong ngực lôi ra bình thuốc, “May mắn nút bình này thấm nước.” Mở nắp ra, thoa bột thuốc lên vết thương từng chút , ánh mắt chuyên chú, khiến Thất Thất bất chợt đỏ mặt.

   Dáng vẻ nghiêm túc như vậy thích hợp với ta tí nào…

   Nhìn vết thương còn chảy máu, Vạn Giang Hồng cười lớn, “Tốt. Quả nhiên thuốc của ta tuyệt diệu!” Ngẩng đầu, vốn tưởng rằng nhìn thấy ánh mắt châm chọc của Thất Thất, nhưng đột nhiên bắt gặp ánh mắt mơ màng của , tim chợt lỡ mất nhịp.

   “Nàng làm sao vậy? Có phải bị dung mạo tuấn tiêu sái bất phàm, giống hệt thần tiên hạ trần làm cho choáng ngợp ?” Y tà mị cười tiếng, mái tóc ướt nhẹp còn treo viên thủy châu trong suốt, càng tôn lên nụ cười đặc biệt chói mắt.

   Thất Thất thầm quay đầu, “Xí!”

   Còn chưa kịp phản ứng chuyện gì xảy ra bị y bế từ dưới đất lên. vội vàng đưa tay ôm cổ y, nhìn ánh mắt sáng rực của y, nhất thời biết

   “Tư thế như vậy, nàng càm ràm nữa chứ.”

   là bế kiểu công chúa tiêu chuẩn, Thất Thất biết nên cái gì, chỉ cảm thấy lúc này đây, Vạn Giang Hồng như vậy khác với ngày thường. Nhìn bả vai tính là dày rộng của y, Thất Thất há mồm, liền cắn.

   “Ai! Sao nàng lại cắn ta!” Vạn Giang Hồng rớt nước mắt, vô cùng uất ức, “Nàng thể chuyển sang cắn chỗ khác à? Chỗ này trước đấy nàng có cắn qua rồi!”

   Thất Thất đoái hoài, giống như muốn lưu lại dấu ấn của mình người y mới thấy vui vẻ. Vì vậy, răng càng cắm sâu hơn, cắn, cùng vị trí.

   Vạn Giang Hồng ôm , hận đến mức chỉ muốn quẳng ra lần nữa, nhưng lại sợ đả thương , đành ngậm đắng nuốt cay, ủy khuất chạy như bay về phía trước.

   . . . . . .

   Nhưng chưa được bao lâu, liền bị đám người áo đen che mặt cản đường.

   “Ồ! Chào các vị!” Vạn Giang Hồng nhiệt tình chào hỏi. Thất Thất gần như ngủ quên trong lòng , lúc này cũng mở mắt, xoa xoa, chờ đến khi nhìn thấy những người áo đen trước mắt, chợt tỉnh táo hơn hẳn.

   Nhìn thấy gã đầu lĩnh ở chính giữa, tay phải gã giơ lên cao, đột ngột hạ xuống, thanh trầm thấp giống như tiếng gọi từ địa ngục: “Giết!”

   Vạn Giang Hồng chấn động, ôm Thất Thất xoay người chạy vội. Những kẻ áo đen bám sát đằng sau ngừng nghỉ.

   Thất Thất bực bội đến phát điên, ôm cổ y đề nghị, “Hay là giấu tôi ở nơi an toàn trước, sau đó, quay về giải quyết đám người kia.”

   “Giải quyết? Nàng nghe dễ đấy, nhưng ta đánh lại bọn chúng!” Vạn Giang Hồng chạy trối chết.

   phải võ lâm cao cao thủ sao? Còn có thần công gì ấy, còn hình như có giáo phái gì đó.” Thất Thất kêu lên.

   “Ai ! Khinh công ta hơi giỏi đâu có nghĩa các loại võ công khác cũng giỏi. Làm gì có thần công với giáo phái gì?!”

   Cái gì? ! Chỉ biết mỗi khinh công thôi ư! Mụ tác giả Manh Manh lừa bịp cũng quá tàn nhẫn ! Thế này là muốn để bọn họ phơi thây nơi đồng mông quạnh hả?!

   Vạn Giang Hồng nhìn bộ dạng bị đả kích lớn của Thất Thất ở trong ngực, an ủi, “Mặc dù võ công ta giỏi, nhưng ta thông thạo cách trốn chạy. Với khinh công này, cho tới giờ chưa có ai nhanh hơn ta đâu! Cho nên, mỹ nhân nhi chớ lo lắng! Chúng ta xảy ra chuyện gì.”

   Thất Thất nghi hoặc liếc y cái, nhưng nhìn y gật đầu chắc nịch, lúc này mới thoáng yên lòng.

   Nhưng… Khi nhìn thấy vách đá vạn trượng trước mặt, mười mấy tên sát thủ áo đen đằng sau. Ai tới cho biết, tại sao tên Vạn Giang Hồng lại là loại mù hướng chứ!

   “Hà hà! Lần này xem các ngươi chạy đâu cho thoát!” Gã đầu lĩnh áo đen bước về phía trước, “Tam điện hạ, ngươi mau ngoan ngoãn xuống địa phủ trình báo .”

   Thất Thất chọc chọc ngón tay vào trong ngực y, cực kỳ oán giận nhìn y, “Này! Là tìm đấy!” lại bị ta liên lụy đến thê thảm!

   Vạn Giang Hồng mỉa mai cười, “Ha ha… Mỹ nhân nhi, nếu hôm nay nàng cùng chết với ta, nàng xem kiếp sau chúng ta có thể gặp lại hay ?”

   “Đương nhiên có thể!” Thất Thất kéo mạnh lỗ tai của y, hung dữ : “Kiếp sau lão nương vừa gặp mi bóp mi chết tươi!”

   “Ui da! Vậy chúng ta hẹn kiếp sau gặp lại!” Vạn Giang Hồng dứt lời, xoay người, ôm Thất Thất liền nhảy xuống vách đá…

   “A!!! Con mẹ mi nhảy à!” Thất Thất ôm chặt cổ y, hai mắt nhắm tịt.

   Gã áo đen nhìn vách núi sâu thấy đáy, tiếng, “!” Liền dẫn cả đám sát thủ biến mất còn bóng dáng tăm hơi.


   Chương sau: chung đụng :">

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 27: Heo quay và bí tịch, ở cùng nhau trong sơn động.

   “Bây giờ phải làm thế nào đây?” Thất Thất ôm cổ y, ngẩng đầu nhìn lên phía , cách đoạn trước khi rơi xuống ước chừng mười mét, nhìn ngó phía dưới chút, vực sâu vạn trượng. khỏi rụt cổ, dịch sát vào ngực y.

   “Đừng… nhúc nhích nữa!” Vạn Giang Hồng nắm chắc tảng đá nhô ra, khống chế để bị trượt xuống. Chết, tại y còn chưa nghĩ tới.

   Thất Thất ngoan ngoãn ôm cổ y bất động.

   “Nàng nhìn xem gần đây có cái gì có thể làm chỗ đặt chân ?” Y cắn chặt răng, có chút oán trách , “Sao nàng lại nặng như vậy chứ hả!”

   “Sống chết trước mắt, tôi đấu khẩu với . Hứ!” Thất Thất cắn môi dưới, dáo dác tìm kiếm xung quanh.

   Tưởng rằng còn chút hy vọng nào nữa, có lẽ tác giả hy vọng cứ như vậy mà chết, lại để phát dấu hiệu tốt. Cách năm thước ngay dưới chỗ bọn họ, hình như có sơn động rộng hai mét.

   “Ở dưới chân có sơn động, chúng ta có thể đặt chân xuống dưới.” Thất Thất cắn cắn vành tai của y, nhắc nhở, “Có lẽ còn có thể tìm được cách thoát hiểm.”

   Vạn Giang Hồng bất mãn trừng mắt nhìn , “ chuyện tử tế được à, tại sao cứ cắn người!” Tuy rằng có chút bực bội, nhưng y vẫn cẩn thận nhìn xuống dưới, quả sơn động.
   “Bám chắc.” Y giọng nhắc nhở, đợi trả lời, liền bắt lấy mỏm đá di chuyển xuống từng chút .

   Khi chỉ còn cách sơn động tầm hai mét, Vạn Giang Hồng ôm chặt eo , tay còn lại thả mỏm đá nắm ra, nhàng nhảy cái, liền đáp xuống.

   Nhìn hang động tối đen như mực, Thất Thất rụt cổ trèo lên người y, “ , đây là cái động gì? có mấy thứ như gấu xám chứ.”

   Vạn Giang Hồng khinh thường nhìn , “Nàng tin rằng hang động hình thành vách núi có gấu xám ư?”

   “Nhưng trong truyện phải đều viết vậy sao?” Thất Thất biện bạch : “Hơn nữa, lo xa chẳng có gì sai cả.”

   “Đúng đúng đúng, là ta sai.” Vạn Giang Hồng gật đầu liên tục, cõng vào bên trong.

   Thất Thất nằm lưng y, đánh giá mọi thứ xung quanh sơn động, cư nhiên phát nào bàn nào ghế cùng các loại vật dụng hằng ngày, nếu như nhìn kỹ, tường hình như còn dán bức họa giấy gì đó. Nhất thời có ý nghĩ, cái sơn động này, chẳng lẽ như trong truyện hay nhắc đến, chính là sơn động thần kỳ cất giấu võ lâm bí tịch mà bàn tay vàng thầm mở cho nhân vật chính?!

   nhớ, trong tiểu thuyết, quả nơi như vậy. Âu Dương Ngữ bị Cố Nghê Thường cho vào tròng, Đệ Ngũ Uyên tin tưởng nàng ta, thất vọng cực độ, nhảy xuống vách núi trước mắt Đệ Ngũ Uyên. Ngoài ý muốn rơi xuống sơn động, bên trong phát con heo rừng vô cùng thông minh, heo rừng dẫn nàng ấy tìm ra cuốn võ công bí tịch, do đó về sau dùng vũ lực chèn ép các thể loại nhân vật phụ, đặt nền tảng vững chắc. ngờ, lại bị kẻ nữ phụ là tìm tới trước!

   “Thả tôi xuống! Thả tôi xuống!” Thất Thất kích động.

   Vạn Giang Hồng nghi ngờ dò hỏi , “Nàng chắc chắn chứ?”

   Thất Thất gật đầu liên tục, đôi mắt giống như tia x-quang quét cả sơn động. Nơi này có thể cất giấu đồ quý hiếm nha! Chờ luyện thành cái bí tịch gì đó, mặc sức tung hoành, muốn K ai K, đó là chuyện sảng khoái cỡ nào a!

   Y nhìn gương mặt biến hóa khôn lường của , trái tim khỏi trật nhịp.

   Vừa đặt xuống đất, liền kêu ‘ái’ tiếng to, lập tức lại bám cổ y.

   khoét chân tôi sâu cỡ nào?! Sao đau như thế!” Thất Thất túm chặt cổ y, vô cùng tức tối, há mồm liền cắn tai y cho hả giận.

   “A! Nàng tin ta ném nàng xuống hay ! Nơi đây là vùng hoang dã, thi thể nàng có thối nát cũng ai biết. Mau… Nhả ra! Ta sai rồi!” Vạn Giang Hồng cảm nhận được cơn đau tai càng ngày càng tăng, nhanh chóng nhận sai, “Mỹ nhân nhi à! Ta sai rồi, xin nàng mau nhả ra!”

   Thất Thất hừ lạnh, nhả ra. Hai chân kẹp chặt quanh hông y, tay ôm lấy cổ y, tay chỉ vào trong hang động, “Tiến lên tiến lên!”
   (Chị à, ấy k phải ngựa…)

   “Đen như hũ nút, nàng chắc chắn muốn tiến vào? sợ xuất mấy thứ như mãng xà hay sao?”

   Thất Thất yên lặng, quả , trước, cũng chỉ là suy đoán của , nếu như khác với suy nghĩ của , vậy đời nhà ma là cái chắc.

   Vạn Giang Hồng xoay người, nhàng đặt lên ghế, xoa xoa tóc , tà mị cười tiếng, “Mỹ nhân nhi, nàng cứ ở đây mà chờ, ta vào trong quan sát chút.”

   Nhìn y bước từng bước tiến vào trong sơn động, đột nhiên Thất Thất cảm thấy tên này hình như cũng đáng ghét giống trong truyện miêu tả cho lắm. Tuy rằng có diêm dúa buồn nôn miệng thối tẹo, nhưng đến giờ vẫn chưa làm ra chuyện gì điên khùng, vô nhân đạo.

   Thời gian chờ đợi bao giờ cũng rất dài. Thất Thất nhấc chân nhìn vết thương cổ chân phải, vết thương vẫn rợn người như trước. Quần áo vẫn chưa khô, cảm giác dinh dính vào người vô cùng khó chịu. Nhưng ngĩ tới Vạn Giang Hồng có thể trở ra bất cứ lúc nào, thể để y nhìn thấy mình trong bộ dạng khỏa thân được…

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua. Đột nhiên, trong sơn động như có ánh lửa di động từng chút ra bên ngoài. Thất Thất ngẩng đầu, nhìn sơn động càng lúc càng sáng, đoán rằng, có lẽ Vạn Giang Hồng tìm được đá đánh lửa.

   Đúng như dự đoán, lâu sau liền nhìn thấy y tay nâng cây đuốc, tay xách con heo quay, vô cùng phấn khích ra.

   “Mỹ nhân nhi, nàng đói bụng chưa!” Vạn Giang Hồng giống như khoe khoang, đảo heo quay tay vòng, “ ngờ, trong cái sơn động này lại có con heo rừng núp, lại đây! Cho nàng nếm thử chút món heo quay bí truyền của riêng ta! Cam đoan nàng ăn lần lại muốn ăn thêm lần nữa!”

   Mặt Thất Thất trắng bệch, những vẫn cố nén xúc cảm xông tới cắn chết y, gượng cười, “Ha ha… Con heo rừng kia có dẫn tới chỗ nào ?”

   “Làm sao nàng biết?” Vạn Giang Hồng kinh ngạc, “Vừa rồi ta vào lâu, con heo rừng này lôi kéo vạt áo ta về phía trước, ở chỗ đó lại phát có đá đánh lửa cùng với cuốn sách rách nát.” Y tới đây, đột nhiên ngẩng đầu mị hoặc cười với Thất Thất, “Bất quá, tuy rằng nó giúp ta, nhưng muốn để mỹ nhân nhi đói bụng, ta còn cách nào khác đành trở thành kẻ ác lần.”

   “Vậy cuốn sách rách nát đâu?” Thất Thất chờ mong nhìn y, sai, sơn động, heo rừng. Quyển sách kia chắc hẳn là võ lâm bí tịch trong truyền thuyết.” mau mau! Quyển sách kia ở đâu rồi?”

   “Quyển sách rách nát sao?” Vạn Giang Hồng ngẩn người, “Mới rồi có đá đánh lửa, nhưng tìm được mồi dẫn, nên lấy cuốn sách rách nát ra châm lửa rồi. Cơ mà, sau đó ta mới phát , ra bên cạnh có đuốc.”

   Thất Thất nắm chặt quả đấm, gương mặt vặn vẹo cực độ.

   “Nàng làm sao thế? Sao sắc mặt lại kém như vậy? Có phải y phục bị ướt nên được thoải mái ?” Vạn Giang Hồng ân cần tới, cắm cây đuốc vào trong khe đá, heo quay đặt lên bàn, vội tới, đưa tay, sờ trán , nghi hoặc , “ phải sốt…”

   Lời y còn chưa ra hết, đột nhiên, “A!!! Nàng lại cắn ta!”

   Thất Thất cắn chặt mu bàn tay y, dữ tợn trừng y, “Ăn à ồ ầm chú! ( là đồ cầm thú!)”

   “Ta đối xử với nàng tốt như vậy, sao gọi ta là cầm thú?!” Vạn Giang Hồng cố gắng rút tay lại, nhưng cắn rất chắc.

   “A iêu ỉu ư! Ọn ứt úy ịch ộp a! Ầm ú! Ôn ẳng ầm ú! ( thiêu heo ! Còn đốt bí tịch của ta! Cầm thú! bằng cầm thú!)” Thất Thất trừng to mắt, trong đôi mắt ngập tràn lệ. Giấc mơ bá chủ của ! Cứ như vậy bị ta phá hỏng!

   “Bí tịch gì chứ! Chỉ là quyển xuân cung đồ thất bại thôi! Nàng muốn ta vẽ lại hết cho nàng là được! Vẽ xong tuyệt đối còn đẹp hơn bản kia nhiều!” Vạn Giang Hồng đau đến cắn răng, “Mỹ nhân nhi, mau buông ra ! Khiến răng nàng cắn phát đau, tay của ta cảm thấy áy náy đó!”

   Thất Thất đếm xỉa tới, “Á hượi ất phơ ừi át, ưn cưn ới ưi ác. (Phá hoại giấc mơ người khác, tương đương với mưu sát.)”

   Vạn Giang Hồng cau mày, “Xin lỗi mỹ nhân nhi, ta nhịn được nữa rồi.” Dứt lời, tay kia, điểm cái, liền điểm trúng huyệt đạo của .

   Cuối cùng cũng thành công giải cứu được bàn tay trong miệng , y thở ra hơi dài, rối rắm nhìn đôi mắt Thất Thất đẫm lệ mờ nhòe, “Đừng dùng ánh mắt này nhìn ta, ta cảm giác thành thứ gì đó giống như cầm thú rồi đấy. Ta cho nàng biết, ta là người tốt!”

   Cầm lợn rừng đặt ở bàn, xé phần thịt , bỏ vào trong miệng, “Nàng ta là cầm thú, vậy con heo quay này có phần cho nàng nữa rồi, nàng phải cầm thú, nàng là thánh nhân, làm sao có thể ăn thịt lợn rừng chứ?” Dứt lời, trước cái nhìn thèm thuồng vô cùng đáng thương của Thất Thất, lại xé miếng bỏ vào trong miệng.

   Thất Thất cắn răng, nguyền rủa y ăn thịt cắn phải lưỡi, ngoài mắc xương.

   Vạn Giang Hồng ăn mấy miếng, cảm thấy có chút thoải mái, xoa xoa bàn tay đầy dầu mỡ lên xiêm y của Thất Thất, “Chỉ cần nàng cắn ta, ta giải huyệt cho nàng. Đồng ý chớp mắt.”

   Thất Thất vội vã chớp chớp mắt.

   “Rốt tốt.” Dứt lời, tay y khẽ động, nhanh chóng giải huyệt cho nàng.

   Chuyện đầu tiên sau khi Thất Thất được giải huyệt chính là dùng hai tay sờ soạng thân heo quay, sau đó, trét dầu mỡ dính đầy tay lên mặt y…

   Vạn Giang Hồng đen mặt, xách heo quay ngồi phịch xuống bên ăn.

   “Ê!” Thất Thất rống to, “Tôi đói rồi!”

   “Chẳng liên quan đến ta.” Vạn Giang Hồng vẫn nhã nhặn xé thịt ăn như cũ.

   Thất Thất tủi hờn, “Đều tại , nếu phải tại , tôi ở trong phủ ăn ngon rồi, đều tại , hại tôi rơi xuống nước, lạnh đến mức khó chịu, rồi lại bị liên lụy mới rơi xuống vách núi, vất vả lắm mới tránh được kiếp, lại phá hỏng bí tịch của tôi, bí tịch bị hỏng cũng thôi , còn…”

   “Cho này!” Vạn Giang Hồng chẳng biết đứng trước mặt từ lúc nào, từ cao nhìn xuống đưa miếng thịt heo được cắt cách gọn gàng, “Đừng nữa, là ta đúng.”

   Thất Thất sửng sốt, vậy mà y lại xin lỗi … Còn có thứ gì kinh khủng hơn chuyện này ?

   …” Thất Thất nhận lấy thịt heo, ra sức cắn hai miếng, lúc này mới tiếp, “Có phải bị đụng đầu lúc nào ?”

   “Phải! Ta làm gì cũng đều có vấn đề hết.” Vạn Giang Hồng phẫn nộ trợn to mắt.

   Thất Thất im lặng, đúng thế, tại sao nảy sinh nhiều thành kiến với y đến như vậy? Có lẽ bởi vì có quá nhiều thành kiến với Vạn Giang Hồng trong tiểu thuyết. Nhưng cũng phát , Vạn Giang Hồng này có khác biệt lớn so với trong tiểu thuyết.

   “Sao hả, biết mình sai rồi sao?” Vạn Giang Hồng nghiêng mắt nhìn , “Biết sai rồi mau tới đây xoa xoa giúp ta, đau chết được.”

   “Gì cơ?” Thất Thất thầm nắm chặt quả đấm.

   “Mau tới đây! Ngây người ra làm gì.”

   Quả nhiên bỉ ổi mãi mãi bỉ ổi!

   Thất Thất cầm tảng đá mặt đấy đập về phía y, “ chết !”

   . . . . . .

   Nhìn sắc trời còn sớm, hơn nữa hai người vừa rớt xuống nước vừa rơi xuống vực, mệt đến muốn cử động. Hai người quyết định biện pháp tốt nhất, trước tiên nghỉ ngơi đêm trong sơn động, ngày mai tìm kiếm đường thoát.

   ra Thất Thất đại khái biết lối thoát ở đâu, bởi vì trong truyện có qua, tiếp tục vào trong sơn động, lúc gặp tảng đá lớn thứ hai, xoay vòng khối đá tròn tảng đá lớn, là có thể thấy đường . Nhưng muốn cho y hưởng lợi dễ dàng như vậy, dù sao chân bị thương là do y, y bắt buộc phải cõng . Để y nhiều chút, đến thời điểm sức cùng lực kiệt, mới ‘tình cờ’ mở cơ quan ra.

   Ban đêm, nghĩ tới ngày mai Vạn Giang Hồng bị trừng trị như con chó để trút giận, cảm thấy cực kỳ mong đợi. Mang theo nụ cười mỉm đầy ‘thiện ý’, Thất Thất nhắm mắt. Có lẽ ngày mai thời tiết đẹp lắm đây…

   Vạn Giang Hồng cởi y phục ẩm ướt người, nhìn Thất Thất cuộn thành nhúm, định khuyên , mặc y phục ẩm ướt bị lạnh đó. Mới vừa đưa tay vỗ vỗ cái má của , bị cắn cho phát!

   Vốn muốn cùng cãi vã trận, nhưng nhìn hai mắt nhắm chặt, lại ngủ thiếp . Vạn Giang Hồng nổi vạch đen, hận y nhiều đến thế sao? Đến ngủ vẫn có thể cắn người!

   ngón tay điểm huyệt đạo của , rút tay về. Nhìn dung nhan say ngủ của , vô cùng bất đắc dĩ thở dài. Phá hủy bộ bàn ghế dư thừa bên cạnh trút giận, đốt đống lửa cạnh . Nhìn bởi vì ấm áp mà dần dần tràn ra nụ cười, y khỏi kéo kéo khóe môi.

   Ngả người xuống bên đống lửa, nhắm mắt, cũng nhanh chóng tiến vào mộng đẹp…

   Còn 1 chương nữa tới 1 ngoại truyện về Vạn Giang Hồng, mọi người chuẩn bị sẵn tinh thần nhé, hơi ngược chút :3

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 28: Thoát khỏi sơn động, lại vào hoàng cung.

   Cơn lạnh truyền từ lòng bàn chân lên. Vạn Giang Hồng rùng mình mở mắt, phát củi đốt biết cháy hết từ bao giờ. Luồng khí lạnh lẽo bao phủ cả sơn động.

   Y ngẩng đầu, nhìn ra ngoài động, trời tờ mờ sáng. Có lẽ, bọn họ nên sớm rời thôi. Y cũng dám đảm bảo, lâu như vậy trở về, tiểu mụ của y nổi điên.

   Đứng dậy nhanh nhẹn mặc xong xiêm y. Nhìn Thất Thất vẫn co rúm, y khinh bỉ vỗ vỗ mặt của , “Mỹ nhân nhi, chúng ta nên thôi!”

   Thất Thất ưm tiếng, xoay người sang chỗ khác, để ý tới.

   “Hử?” Vạn Giang Hồng đưa đầu ngón tay chọc vào mặt , “Con heo lười! Đứng lên!”

   “Ừm…” Thất Thất vẫn nhắm mắt như cũ, bất mãn xua tay.

   nhìn ra, lại thuộc thành phần ngủ nướng?!

   tính trực tiếp dựng dậy, đột nhiên phát hình như màu hồng có chút bình thường. Trong miệng khổ sở rên rỉ.

   Phút chốc cảm thấy có chút ổn.

   Y cúi đầu, áp trán mình lên trán . Quả nhiên nóng rực.

   Chết tiệt, đêm qua y nên để ý quá nhiều lễ tiết, trực tiếp cởi bớt y phục của . Mặc y phục ẩm ướt suốt đêm, sốt mới là lạ.

   Lục lọi trong ngực, trừ chai thuốc trị thương và chai đường viên, những thứ thuốc khác bị cuốn trôi mất dưới sông. Nhìn vẻ mặt khổ sở của , Vạn Giang Hồng nhịn được xoắn vặn lông mày. Xem ra phải nhanh chóng ra ngoài mới được.

   Thận trọng cõng lưng, đứng dậy rồi tiến vào trong sơn động…

   . . . . . .

   biết mê man bao lâu, trong lúc đó dường như xảy ra rất nhiều việc, mơ mơ màng màng nghe thấy tiếng nhiều người chuyện. Thỉnh thoảng tay phải giống như bị cái gì quấn lại rất đau. Nhưng cảm giác mí mắt cứ như bị treo túi nước, mở ra được mà cũng muốn mở ra.

   "Nghê Thường, Nghê Thường, em mau tỉnh lại."

   thanh dịu dàng này là của ai? mơ màng, dường như nhìn thấy, lại cẩn thận nhắm mắt. Người đó là ai? Đột nhiên lại quên mất.

   Đến khi mặt trời đổ về phía tây, Thất Thất mới chợt mở mắt, nhìn chiếc giường rộng rãi mà xa hoa, đột nhiên hơi há hốc mồm. phải ở trong sơn động sao?

   Quay đầu, lúc này mới phát tay mình vẫn bị nắm chặt. Mà người nắm tay , nằm giường ngủ thiếp .

   “Hả? trai?” Thất Thất khẽ hô. hiểu, tại sao đột nhiên lại ở hoàng cung, còn nữa, Vạn Giang Hồng diêm dúa đâu mất rồi?

   Lông mi Cố Cẩn Hi khẽ run, như thể vô tình mở mắt ra. Mang theo tia mông lung cùng phân vân.

   Thất Thất giọng gọi tiếng trai.

   Đôi mắt bỗng trở nên vô cùng lạnh buốt, giống như nhìn kẻ hết sức căm hận. sai, là căm hận, giống như đoạt mất bảo vật gì của vậy.

   Cố Cẩn Hi nắm chặt tay , gần như bóp nát.

   , đau.” Thất Thất oan ức nhìn , cố gắng rụt tay về, nhưng thành công.

   cười lạnh, quăng tay, “Trò xiếc này của ngươi, lừa được, lừa ta? Còn kém lắm!”

   Thất Thất xoa bàn tay bị nắm đau, có chút chột dạ nhìn , đây là cái nhân cách thứ hai chết tiệt, tình hình này sao có thể hỏi đây?

   hiểu, tại sao ta luôn có địch ý sâu nặng với , giống như là kẻ thù ấy. Nếu có thể, nghĩ, tên này nhất định cực kỳ muốn bóp chết .

   “Tôi làm sai gì sao? Tại sao cứ luôn hằn học với tôi thế?”

   Cố Cẩn Hi cười lạnh, “Hừ! Cái gì ngươi cũng biết, cứ mặt dày mày dạn như vậy chiếm giữ sủng ái của người khác. Ngươi biết , ngươi hoàn toàn xứng!”

   Thất Thất sững sờ, vẫn chẳng hiểu mô tê gì. Trong sách chỉ rằng Cố Cẩn Hi vô cùng chiều Cố Nghê Thường, còn về phần thái độ của nhân cách thứ hai đối với Cố Nghê Thường lại nhiều. Tóm lại nguyên nhân là gì, mà khiến ta hận như thế!

   thương ngươi bao nhiêu, trẫm hận ngươi bấy nhiêu.” Cố Cẩn Hi tàn nhẫn bóp má , “Trong khoảng thời gian này, ngươi ở lại ngay đây, được chỗ khác. Nếu bị trẫm phát ngươi nghe lời, đừng trách trẫm chặt chân ngươi.”

   Cố Cẩn Hi lạnh lùng hừ khẽ, phất tay áo xoay người .

   Nhìn cửa lớn đóng chặt lại. Lúc bấy giờ Thất Thất mới khôi phục tinh thần. Rốt cuộc ‘’ mà ta vừa nhắc tới là ai?

   . . . . . .

   Bên trong căn nhà tranh thấp bé u ẩm ướt. tay Đệ Ngũ Chiêu cầm thanh kiếm sắc, lạnh lùng nhìn người nằm giường, quấn đầy băng gạc. Nếu nhìn kỹ, chính là Vạn Giang Hồng hồi trước.

   “Khục khụ khụ… khụ khụ…” Vạn Giang Hồng ho khan dữ dội, nhìn Đệ Ngũ Chiêu đứng bên, giễu cợt cười thành tiếng, “ nghĩ tới, người cứu ta lại là đứa con nít vắt mũi chưa sạch?!”

   ‘Xoẹt’! Kiếm sắc chuốt khỏi vỏ, đặt ngay cổ y.

   “Còn dám ta là thằng nhóc vắt mũi chưa sạch, đừng trách ta kiếm kết liễu ngươi!” Đệ Ngũ Chiêu nắm chặt thanh kiếm sắc trong tay.

   Vạn Giang Hồng quan tâm cười cợt, đột nhiên hỏi, “Tại sao muốn cứu ta?”

   “Ngươi cho rằng ta muốn cứu ngươi sao?” Đệ Ngũ Chiêu xì khẽ, bất luận nhìn kiểu gì, đều cảm thấy gã nam tử xinh đẹp mặt mũi tựa hoa đào này cực kỳ đáng ghét.

   Ngày đó cũng chỉ vì tìm kiếm Cố Nghê Thường khắp nơi, bất ngờ phát có người trôi nổi sông, vớt lên nhìn, hóa ra là tên bắt cóc Cố Nghê Thường, lúc ấy, nó hận thể cước đá y lăn lại vào sông.

   “Ha ha…” Vạn Giang Hồng che miệng cười khẽ, “ tới lui, nhóc là muốn biết tung tích của mỹ nhân nhi chứ gì.”

   sai! Nếu muốn kéo dài mạng sống, tốt nhất thành thuật lại toàn bộ.” Đệ Ngũ Chiêu có chút kiên nhẫn nổi, “Bằng , ta truyền vị trí của ngươi ra ngoài, hậu quả thế nào ngươi biết chứ.”

   phải nhóc biết sao?” Vạn Giang Hồng nhìn xà nhà thấp tè, biết suy nghĩ cái gì, “Như thế giờ bên ngoài có những bố cáo kia rồi.”

   Đệ Ngũ Chiêu gật đầu, vẻ mặt lên nét nghiêm túc chưa từng có, “Nhưng tại sao lại muốn gạt ta?”

   "Ai cơ?"

   “Ngươi cần phải biết.” Đệ Ngũ Chiêu lắc đầu, “Tin tức ngươi ở đây có cần ta thông báo cho ai biết ?”

   “Báo cho ai ư?” Vạn Giang Hồng nhắm mắt, trầm tư, đột nhiên cười khổ, “Nghĩ đến cũng chỉ có chị ta.” Quay đầu, nghiêm túc nhìn Đệ Ngũ Chiêu, “Phong Hà Tiểu Trúc thành Tây, gõ cửa ba tiếng, nếu có người hỏi ngươi là ai, liền đáp rằng ‘Yến tường xích vân thiên’, sau đó tự có người dẫn nhóc vào. Đến lúc đó, nhóc báo cho người tên là Nhan Lạc, ta ở chỗ này là được.”
   (Yến tường xích vân thiên: chim yến chao liệng rặng mây đỏ.)

   Đệ Ngũ Chiêu chấp thuận, rồi ra ngoài cửa. Vừa mới đẩy cửa, bị y gọi giật lại.

   "Còn có chuyện gì?"

   Vạn Giang Hồng cũng nhìn sang nó, “Cho dù nhóc xuất phát từ nguyên nhân gì. Ta tiếng với nhóc: cám ơn ngươi.”

   Đệ Ngũ Chiêu hừ lạnh, “ cần để ý, ta chẳng muốn cứu ngươi chút nào. Trái lại, ta rất ghét ngươi, giờ, ta chỉ hận vứt ngươi vào sông lần nữa thôi.”

   “Ha ha…” Vạn Giang Hồng cười, “Có lúc, có cảm giác.” Y dừng lại chút, ánh mắt nhìn thằng bé sâu thẳm, “Nhóc hoàn toàn chẳng giống hài đồng tám tuổi gì cả.”

   “Đồ điên.” Đệ Ngũ Chiêu mắng câu, đẩy cửa vội ra ngoài.

   “Này! Nhóc rời chí ít cũng phải đóng lại cửa chứ!” Vạn Giang Hồng gào lớn, nhưng bóng người kia sớm biến mất.

   “Hừ! Thằng nhãi chết dẫm!”

   . . . . . .

   Đêm khuya thanh tĩnh.

   Cố Cẩn Hi vẫy lui tất cả người hầu kẻ hạ, ngồi mình trước án kỷ, đột nhiên mở miệng, “ đến rồi ra .”

   Ánh nến yếu ớt khẽ rung rinh, đột nhiên từ mặt đất truyền đến thanh ma sát. Mắt thấy bên tường đá chợt nứt ra khe hở lớn. Bóng đen vụt lóe, tường đá lại khôi phục bộ dáng vốn có.

   “Hừ hừ, đêm hôm khuya khoắt tìm đến trẫm có chuyện gì?” Cố Cẩn Hi thèm nhìn gã ta cái.

   Kẻ áo đen che mặt, nhìn vóc người hẳn cao. Gã cũng quỳ xuống, nhìn thẳng vào Cố Cẩn Hi ở trước án kỷ.

   “Nàng, có phải ở chỗ này của ngươi ?”

   Cố Cẩn Hi đặt bút lông tay xuống, đột nhiên ngẩng đầu, cười lạnh, “Nếu trẫm có ở đây?”

   "Ta tin."

   “Ngươi tin hay , chẳng liên quan đến trẫm. Hừ, còn nữa, đừng quên ngươi thề độc với trẫm! Trẫm là chủ tử của ngươi! Đừng dùng giọng điệu kiểu đó để chuyện với trẫm.”

   Gã áo đen câu nào, cứ đứng sừng sững tại chỗ.

   “Quỳ xuống! tại là chỉ thị của trẫm cho ngươi. Mau quỳ xuống cho trẫm!” Cố Cẩn Hi đứng lên, từ sau án kỷ tới.

   Gã áo đen vẫn đứng như trời trồng, “Ta muốn dẫn nàng ấy rời hoàng cung.”

   “To gan! Đây là lời ngươi có thể sao?!” Cố Cẩn Hi tay gạt đổ nghiên sách án kỷ xuống đất, “Nên biết, trẫm có thể xử tử các ngươi bất cứ lúc nào!”

   Gã áo đen quỳ mặt đất, “Cầu xin bệ hạ cho ta dẫn nàng rời .”

   Cố Cẩn Hi thở dài, “Đừng quên giữa người và nàng có mối liên kết, các ngươi thể nào.”

   Gã áo đen im lặng.

   “Ban đầu ngươi quy hàng trẫm cũng bởi vì nàng ta, hôm nay ngươi cãi ý chỉ của trẫm cũng lại vì nàng. Ngươi xem, trẫm còn có thể lưu nàng ta sao?”

   “Nếu như bệ hạ làm như thế , hy vọng bệ hạ có thể sống tốt, ngắm nhìn vương triều Đại Mạch đại loạn.”

   “Ngươi uy hiếp trẫm?” Cố Cẩn Hy híp mắt, tiến lên vài bước, tay bắt lấy cằm gã, “Mạng ngươi vẫn nằm trong tay trẫm, ngươi có tư cách gì để uy hiếp trẫm?!”

   Gã áo đen cũng sợ hãi, con ngươi bóng ướt kiên định nhìn chằm chằm, “Bệ hạ, người , nếu như ta truyền bức vẽ bí mật dưới hoàng cung, xảy ra chuyện gì?”

   Sắc mặt Cố Cẩn Hi phút chốc hơi trầm, nhìn gã áo đen quỳ dưới chân, gì hồi lâu.

   “Ngày mai ngươi tới dẫn nàng ta khỏi .”

   Khóe mắt người áo đen co giật, hai mắt có chút hưng phấn, “Đa tạ bệ hạ.”

   “Đừng vui mừng quá sớm.” Cố Cẩn Hi cười lạnh, xoay người, vào phòng trong. Chỉ chốc lát sau, thấy cầm chiếc hộp ra.

   Khinh miệt ném xuống bên cạnh gã, gã áo đen có chút khó hiểu.

   "Nuốt nó."

   Gã áo đen cắn răng, mở ra cái hộp, con tiểu trùng ngọ nguậy. nhịn được co rụt cổ lại.

   “Nếu muốn ngày mai dẫn nàng ta rời , nuốt nó ngay lập tức.”

   Gã áo đen nhắm mắt, tay phải cầm tiểu trùng lên ngụm nuốt xuống. Vừa nuốt vào, liền cảm thấy bụng đau đớn kịch liệt, ‘phụt’ tiếng nhổ ra bãi máu tươi.

   “Đây là Nhân Tử cổ ở Nam Cương, mỗi tháng ngày này tới gặp trẫm lấy thuốc giải. Nếu hai tháng có thuốc giải, thất khiếu chảy máu, ruột bị chọc thủng bụng thối rữa, chết vô cùng thê thảm ngươi chịu nổi đâu.” Cố Cẩn Hi châm chọc nhìn gã, “Bây giờ hối hận rồi chứ? Hừ! Chỉ là nữ nhân trơ trẽn, đáng giá để ngươi phải đổi bằng cả tính mạng ư?”

   Gã áo đen đứng dậy, “Có đáng giá hay , tự ta luận định. Hy vọng bệ hạ giữ đúng lời hứa. Ngày mai khắc có người đến đón nàng ấy trở về.” Dứt lời, gã hành lễ, xoay người mở ra địa đạo.

   Cố Cẩn Hi nhìn bóng lưng gã rời , cười lạnh, “Đều là lũ ngu.”

   . . . . . .

   Đêm đó, khi Thất Thất ngủ quên trời quên đất, đột nhiên nghe thấy có người xông vào. Bên ngoài đèn đuốc sáng choang, chung quanh kêu gào ‘lùng bắt thích khác’.

   Thất Thất vừa đứng dậy, liền nhìn thấy bóng dáng màu trắng nhàng tiến tới, còn chưa mở miệng kêu tên người ấy.

   ‘chát’ tiếng, cái tát từ người kia văng đến.

   thanh trầm thấp mà chất chứa hận ý trong, “Nếu tiểu Hồng xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, ta tuyệt đối tha thứ cho mi!”

   Chẳng để Thất Thất lấy lại tinh thần, người nọ chợt lay động, rời khỏi cửa điện.

   Bên ngoài thị vệ vẫn xông xáo như cũ, kêu gọi lùng bắt thích khách. Thất Thất nằm giường cũng ngây dại.

   Lời vừa rồi của Lạc Nhan Cơ, tột cùng là có ý gì?

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   [Phần đầu ngoại truyện] mụ nóng tính, đứa cháu kỳ quặc
   (Còn được gọi là quá trình hình thành tính cách của Vạn Giang Hồng :))) )

   Tôi tên là Tiêu Nhan Lạc, cửu công chúa Đại Yến.

   tuổi, tôi tận mắt nhìn thấy ông nội của phụ hoàng vuốt ve mặt tôi, sau đó vĩnh viễn nhắm nghiền đôi mắt.

   Hai tuổi, tôi vì sao nhị ca tam ca tứ ca ngũ ca của tôi cứ lần lượt ôm bệnh bỏ mình. Mỗi ngày, tôi chỉ biết ngồi xích đu, chờ đại ca hạ triều trở về, tung tôi lên trung cao cao, nhìn nụ cười mặt ấy, tôi khỏi bật cười khanh khách.

   Ba tuổi, tôi nhìn thấy Ngũ tẩu tẩu ở trong hoàng cung, người con xinh đẹp mà ít . Nhưng đại ca lại , đó phải Ngũ tẩu tẩu của tôi, mà là Liên phi huynh ấy mới cưới.

   Tôi hiểu, lén lút đến cung điện của Liên phi, chị ấy tỏ ra lạnh nhạt, còn là Ngũ tẩu tẩu luôn vuốt đầu tôi ngân nga hát như khi xưa nữa. Nghe chị hát hát lại khúc ca thê lương:

   ‘Tình đời bạc, nhân tình ác, mưa tiễn hoàng hôn hoa tan tác. Gió thốc tràn, lệ giọt tàn, viết thư tâm , chữ miên man. Khó! Khó! Khó!

   Người đơn bạc, nay mai khác, tựa tơ lòng thắt tâm can, tiếng tù vang, đêm sắp tàn, sợ người vấn hỏi, nuốt lệ giả vui. Giấu! Giấu! Giấu!’
   <Thoa đầu phượng - Lục Du>

   Tôi hiểu chị ấy hát cái gì, chỉ cảm thấy nghe rất êm tai. Trở về cung điện của mình, tôi ôm cổ đại ca, lấy lòng hát khúc ca này cho ấy nghe. Nhưng tôi ngờ được, vị đại ca luôn cưng chiều tôi hơn cả mấy người em ruột thịt của ấy, lần đầu tiên đánh tôi. Từ đó, tôi còn tới chỗ của Liên phi nữa.

   Bốn tuổi, nghe Liên phi sinh cho tôi đứa cháu trai thứ ba, mặc dù hiểu đứa cháu trai thứ ba này khác gì với hai đứa cháu lớn hơn tôi vài tuổi kia. Nhưng nhìn nụ cười thường trực khuôn mặt của đại ca vài ngày liền, tôi cho rằng có lẽ đứa cháu trai thứ ba kia vô cùng kháu khỉnh, xinh đẹp giống Liên phi, cho nên mới có thể khiến đại ca vui vẻ cười như thế.

   năm nọ, lần đầu tiên tôi gặp đứa cháu trai thứ ba tên là Tiêu Thiên Tác. Nhìn nó phùng lên khuôn mặt bánh bao, bộ dạng chổng mông bò qua bò lại giường, cực kỳ thắc mắc, tại sao thằng nhãi xấu như này mà lại được đại ca thương nhiều đến thế.

   Tôi đưa ngón trỏ, chọc mạnh vào mặt nó, nhìn thấy khuôn mặt bánh bao của nó xuất dấu tay. Chẳng ngờ, hai cái móng vuốt của nó nhanh nhẹn vồ được tay của tôi, há mồm cắn. Nó bé như vậy, trong khoang miệng chứa đầy bọt dãi hình như chỉ có cái răng sữa mới nhú nho , cắn đau chút nào, ngược lại có chút dễ chịu ngứa ngáy.

   Mặc cho nó gặm cắn, tôi chỉ đứng bên, cẩn thận tỉ mỉ quan sát khuôn mặt bánh bao của nó, là, xấu xí.

   Năm tuổi, trong hoàng cung có người đến tên gọi là Quỷ Thủ lão đầu, Quỷ Thủ vừa trông thấy tôi, lộ ra ánh mắt say mê, tôi rất ghét lão ta. Nhưng đại ca lại đồng ý cho lão ta dẫn tôi rời . Tuy rằng bất đắc dĩ, nhưng tôi dám làm trái ý chỉ của đại ca.

   Lúc tôi trở lại hoàng cung lần nữa là năm mười tuổi. Nghe , vào hai năm trước, Liên phi muốn ám sát đại ca, kiếm nằm trong bụng đại ca. May mắn thị vệ chạy tới kịp thời, mới có thể cứu đại ca. Nhưng đại ca những ban thưởng gã thị vệ kia, ngược lại còn trị tội gã. Về phần Liên phi, dù rằng đại ca trách phạt, nhưng từ sau hôm đó, gặp Liên phi lần nào. quá nửa năm, Liên phi liền hương tiêu ngọc vẫn. Mà đứa bé Thiên Tác kia, rất nhanh bị đại ca lãng quên.

   Thiên Tác, Thiên Tác… Tôi nhiều lần suy nghĩ về cái tên này, chẳng hiểu tại sao, luôn nhớ tới khúc ca mà Liên phi hát hồi đó.

   ‘Tình đời bạc, nhân tình ác, mưa tiễn hoàng hôn hoa tan tác. Gió thốc tràn, lệ giọt tàn, viết thư tâm , chữ miên man. Khó! Khó! Khó!

   Người đơn bạc, nay mai khác, tựa tơ lòng thắt tâm can, tiếng tù vang, đêm sắp tàn, sợ người vấn hỏi, nuốt lệ giả vui. Giấu! Giấu! Giấu!’

   Thiên Tác, là cái tên khiến người ta muốn bật khóc.

   Lúc này nhìn thấy đại ca, vượt xa dự đoán của tôi. Tôi chẳng qua chỉ rời năm năm, kẻ nào đánh cắp vị đại ca tuấn tiêu sái của tôi rồi? Chỉ để lại cho tôi người đàn ông tang thương tóc bạc đầy đầu.

   “Đại ca…” Tôi nhàng gọi, ấy mờ mịt mở mắt, nhìn tôi, cười rạng ngời, chỉ là tôi phát , chân mày xoắn chặt của chưa lần giãn ra.

   “Tiểu Cửu, em trở về rồi.”

   Tôi nhịn được nhào vào lòng ấy, khóc gọi đại ca biết bao lần.

   ấy chỉ nhàng vỗ lưng tôi, “Đừng khóc đừng khóc, tiểu Cửu của trẫm đừng bao giờ khóc nữa.”

   Cũng ngày kia, đại ca kéo tôi vào trong ngực, lặng lẽ thầm bên tai tôi , “Tiểu Cửu, trẫm cầu xin em chuyện. Cầu xin em, chăm sóc Thiên Tác tốt.”

   "Đại ca?"

   “Mãi đến tận khi A Liên chết rồi, trẫm mới phát , có rất nhiều chuyện trẫm thể nắm hết trong tay. Trẫm càng thương ai, người đó càng chết sớm. A Liên như vậy, Thiên Tác cũng thế. Tiểu Cửu, trẫm cầu xin em, giúp đỡ Thiên Tác. giờ, trẫm chỉ có thể cầu xin em.”

   Hôm ấy biết trở về như nào, chỉ nhớ đường lại gặp được hai đứa cháu lớn của tôi bắt nạt đứa bé tầm năm, sáu tuổi. Bên cạnh còn có tiểu nương, khóc ầm ĩ.

   Trước khi rời , tôi vốn vừa mắt với hai đứa cháu lớn này rồi. giờ càng thêm chán ngấy. Tiến đến, mạnh mẽ trừng trị hai tiểu bá vương*, thấy chúng nó co rụt sợ hãi gọi tiểu mụ, bỗng chốc có cảm giác đạt được thành tựu.
   (Bá vương: kẻ ngang ngược.)

   Vài câu đuổi hai tiểu bá vương kia, bấy giờ mới quay đầu nhìn đứa bị bắt nạt. Gầy gò yếu ớt, tay chân gần như thấy xương, nhưng khuôn mặt lại ngẩng cao kiêu ngạo, đôi mắt hoa đào giống tôi xinh đẹp mà quật cường.

   “Ta cám ơn ngươi.” Dứt lời, nó chùi máu tươi bên khóe miệng rồi lảo đảo xoay người rời .

   Đứa bé khóc lóc ở bên chào tôi tiếng, vừa khóc vừa chạy đuổi theo hướng của đứa bé trai kia, “Tam ca ca, tam ca ca, chờ Hoài với.”

   Hoài ? Tiểu công chúa của đại ca tôi. Vậy , tam ca ca mà con bé gọi, chẳng lẽ là Tiêu Thiên Tác?

   Cái bánh bao thích dùng hàm răng bé xíu cắn ngón tay tôi, lớn chừng này rồi sao? Nhưng mà, dáng vẻ như thể cả thiên hạ thiếu nó bạc cũng đáng đánh đòn.

   Lần gặp mặt tiếp theo, là tại thọ yến của đại ca ba tháng sau. Nó rất ngoan ngoãn, yên lặng ngồi ở góc quá nổi bật, tác phong hành vi, hoàn toàn nhìn ra là đứa trẻ vừa mới sáu tuổi.

   Thọ yến, từ trước đến giờ đều là thời cơ cho những phi tử hoàng tử tranh nhau đua tài, sớm đoán được hai phi tử kia của đại ca dễ dàng bỏ qua cơ hội nhạo báng Thiên Tác. Quả nhiên, lúc thọ yến sắp kết thúc, họ mời nó hiến nghệ trước mặt mọi người, để hoàng tử hiến nghệ dưới con mắt của bọn chúng giống như kỹ nữ, chuyện này có thể sỉ nhục rất lớn đối với con người.

   Nhìn nụ cười nham hiểm của hai ả phi tử kia, tôi hận thể xông lên tát mấy cái vào mặt hai ả. Tôi hy vọng đại ca có thể dạy dỗ nghiêm khắc bọn chúng, nhưng đại ca như bị bịt mắt, bộ dạng giống như vô số hôn quân hại nước, toàn đỡ hộ.

   Tôi ngừng nghĩ, người đại ca từng cầu xin tôi chăm sóc Thiên Tác, và vị đại ca bị tửu sắc mê hoặc này, rốt cuộc ai mới là ?

   Chẳng kịp suy nghĩ thêm nữa, Thiên Tác đứng dậy, gảy đàn, tấu lên bài ‘Phong Vân Loạn’ khiến mọi người lặng yên, trầm mê tỉnh.

   Nhớ tới khi còn rất rất , khi mà ngũ tẩu tẩu vẫn chưa phải là Liên phi. Chị ấy rất thích ôm tôi đầu gối chị, gảy bài ‘Phong Vân Loạn’ này biết bao lần, chẳng qua, tiếng đàn của chị, dịu dàng mềm mượt hơn vài phần, lại kém hào hùng hơn của nó vài phần.

   Đại ca mượn cớ say, liền vội vã ra về. Chẳng qua có mình tôi nhận ra, nước mắt dưới đáy mắt ấy, kìm nổi nữa. Đại ca, vẫn chưa quên được Liên phi…

   Định sau khi yến hội kết thúc tìm Thiên Tác, nhưng ngờ, nó rời từ trước rồi.

   Bất quá ngày hôm sau, nghe thằng bé rơi xuống nước đường trở về, lý do là say rượu rơi xuống nước. Say rượu? Ha ha, nguyên nhân đứa bé sáu tuổi rơi xuống nước, là vì say rượu? Hơn nữa lại còn rơi vào cái ao có gần nghìn người qua lại mỗi ngày. Nghe , ai cứu nó lên, cuối cùng tự thằng bé vùng vẫy từ từ bò lên.

   Suy nghĩ, vội tới cung điện của nó. Giống như nhiều năm chưa quét dọn, cỏ dại bên trong đình viện cao bằng nửa thân người, đồ dùng trong điện cũng phủ lớp bụi dày đặc. Chẳng lẽ là hoàng tử được sủng ái nên phải thu nhận mấy tên hoạn quan thờ ơ kia ư? Trừng phạt nặng tay bọn thái giám và thị nữ phụ trách quét dọn trận. Khi ấy mới vào buồng trong.

   Còn chưa vào tới bên trong, nghe tiếng bé khóc thút thít.

   “Phiền muốn chết, Hoài em về , ta ghét nhất thấy em khóc, nghe thôi cũng đủ phiền!” Giọng non choẹt vẫn khiến người ta ghét như cũ.

   “Hu hu, tam ca ca, làm sao đây, mẫu phi cho em gặp nữa. Tại sao các mẹ lại ghét tam ca ca.”

   Tôi vào phòng, bé mặc váy màu hồng kia, chính là Hoài . Còn Thiên Tác gầy trơ xương nằm giường, túm chăn trùm đầu. nhịn được đạp chân .

   “Phiền quá! Phiền chết rồi! Tiểu nha đầu mau ! Đừng quấy rầy lão tử ngủ!” Tiêu Thiên Tác lật chăn lên, bò dậy, đẩy Tiêu Hoài về phía phòng ngoài. Khi nhìn thấy tôi đứng bên, mặt thằng bé cứng đờ.

   “Chào tiểu mụ ạ.” Mặc dù Tiêu Hoài vẫn nức nở, nhưng vẫn hết sức biết điều hướng về phía tôi hành lễ. Tôi khỏi xì mũi coi thường. Lại thêm người bị giáo điều cứng nhắc trói buộc.

   “Hoài đúng .” Tôi xoa đầu con bé, nhìn nó run rẩy gật gật đầu, lúc này mới tiếp, “Cháu trở về trước .”

   “Nhưng…” Tiêu Hoài ngập ngừng , lén lút liếc về phía Tiêu Thiên Tác.

   về!” Đối phó với những đứa trẻ kiểu này, đúng là vô cùng phiền toái.

   Tiêu Hoài bị dọa sợ phát khóc vội chạy biến.

   Lúc này tôi mới cúi đầu nhìn tiểu hài tử vẫn luôn bực tức xoay người để ý đến tôi từ nãy tới giờ.

   “Thiên Tác.”

   Thằng bé lén đánh mắt qua, nhưng lập tức lại chuyển tầm nhìn tới những nơi khác.

   đứa bé đáng ghét. Tôi dùng tay véo má thằng , teo tóp, vẫn là khuôn mặt bánh bao khi còn bé của nó thoải mái hơn.

   Thằng bé vùng vằng muốn đẩy tay của tôi ra, nhưng đứa sáu tuổi sao đánh lại được bá chủ mười tuổi luyện võ năm năm là tôi?

   Nhìn nó nhăn chặt hàng lông mày, tôi véo mạnh vào mặt nó cái, “Thiên Tác, gọi tiểu mụ ! Về sau tiểu mụ ta bảo kê cho ngươi!”

   “Tránh ra! Đồ hôi sữa chỗ khác chơi ! Đừng tới làm phiền ta!” Tiêu Thiên Tác trừng đôi mắt hoa đào, bất mãn quay đầu .

   Ngươi có thể tưởng tượng bị đứa kém mình bốn tuổi gọi là ‘đồ hôi sữa’ cảm giác ra sao ? Hơn nữa, đứa này còn là thằng cháu của tôi nữa chứ!

   Đại ca cũng từng , tôi có nhược điểm lớn, chính là tính tình quá nỏng nảy, dễ dàng bị người ta kích giận mà làm ra phán nhận* sai lầm.
   (Phán nhận: phán đoán + nhận định.)

   Tôi biết lần này tôi có làm sai , dù sao tôi xách thằng bé lên, cởi quần của nó rồi đánh trận nên thân. Sau đó trong vòng tháng, mỗi lần tôi gặp thằng bé, nó đều cúi đầu, bước nhanh vượt qua.

   Cho đến ngày kia…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :