1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Xuyên không]Nhược Linh khuynh thế - Thiên My (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mộng Nga

   Mộng Nga New Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   11
   Tên truyện : Nhược Linh khuynh thế.
   Tác giả : Thiên My.
   Thể loại : Xuyên , 2S, nữ cường, nam cường, hài,...
   Nguồn: ***************

   Giới thiệu

   Ngày tròn bảy tuổi, nàng mất cha mẹ, trở thành nhi. Cũng vào ngày đó, mười ba năm sau, nàng vì báo thù cho cha mẹ mà trở thành hồn. Nàng mỉm cười ra , lưu luyến. Nhưng Diêm Vương lão tử lại chê nhận nàng, còn bảo nàng phải sống lại kiếp trước ở thời cổ đại để “đền bù tội lỗi”. Được ! Cổ đại sao, kiếp trước sao ? Tốt ! Cứ coi như là du lịch thời miễn phí . Nàng tin sát thủ với chỉ số IQ cao ngất ngưởng mà đối phó được với đám cổ nhân đó.

   Hành trình xuyên bắt đầu, vòng quay định mệnh cũng xoay chuyển. Liệu rằng ở nơi xa lạ kia, nàng có tìm được thứ gọi là tình thân, tình bạn và tình hay ?
   linhdiep17 thích bài này.

  2. Mộng Nga

   Mộng Nga New Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   11
   Chương : Kết thúc.

   du thuyền sang trọng chạy vùng biển X. Tại vị trí boong thuyền, là cảnh tượng khiến người hãi hùng. Máu chảy thành sông sàn, tràn xuống biển, chục cái xác chết toàn thây, nội tạng vương vãi lung tung. Mùi máu trong khí nồng. thiếu nữ tuyệt sắc mặc váy tím cầm súng hướng đến phía người đàn ông mặc vest đen đối diện, đôi mắt như pha trộn rất nhiều cảm xúc : căm thù, đau thương, mãn nguyện,… Người đàn ông tuấn mĩ kia cũng làm ra tư thế giống . Khuôn mặt ra ý cười mỉa mai, đôi môi mỏng khẽ nhếch : “Nhược Linh, đây là cách con trả ơn ta sao ?”

   “Trả ơn ? Ông tôi nên lấy gì để báo đáp ông về “ơn” giết cha mẹ tôi đây, cha nuôi ? À phải gọi ông là Lưu chủ tịch – Lưu Đình – bạn thân của cha tôi chứ nhỉ ?”. Thiếu nữ tuyệt sắc tên Nhược Linh đáp lại, thanh trong trẻo nhưng trào phúng.

   Lưu Đình vẫn đổi thái độ, bộ mặt đùa giỡn như mèo vờn chuột, bật cười lên : “Ha ha ha… Nhược Linh, ngờ con lại biết nhanh đến thế. Nhưng dù biết con có thể làm gì ta sao ? Giết ta ? Con còn rất non tay. Con nên nhớ danh hiệu sát thủ đệ nhất của con cũng là từ tay ta huấn luyện ra.” Thu hồi ý cười, mặt đanh lại : “Vả lại cha con hai người rất đáng chết. Nhưng ngờ chết lại kéo theo Nhược Mai (mẹ của Nhược Linh á) mà phải là con như ta dự định.”

   Nhược Linh cười lạnh : “Hừ ! Lưu Đình, ông nghĩ rằng mẹ tôi ông ? Ông sai rồi. Người bà là cha tôi, mãi mãi là thế. Nếu phải vì tôi giống mẹ ông liệu nuôi tôi ? Nếu phải vì ông muốn tôi tự tay hủy diệt nhà họ Hàn, ông huấn luyện tôi thành sát thủ đệ nhất sao ? Lưu chủ tịch đáng kính, đáng tiếc nước cờ này ông nhầm rồi.”

   hổ là con của Nhược Mai, rất thông minh. Nhưng nếu ngươi biết hết ta cũng ngại tiễn ngươi theo Hàn Vũ luôn đâu. ấy là của ta. Chỉ tại ngươi mà ấy mới ra . ” Toàn thân Lưu Đình phát ra sát khí, đôi mắt như muốn ăn tươi nuốt sống người đối diện. hận người thiếu nữ áo tím trước mặt. Tuy dung mạo rất giống nhưng khí chất người nhắc nhở đó phải là người mà .

   “Đừng nhiều lời nữa. Hôm nay là ông chết, hai là cả hai chết chung. Tuy chết chung với ông có hơi mất mặt chút nhưng tôi cũng ngại.” Bao quanh Hàn Nhược Linh lúc này cũng là lớp sát khí dày đặc. So với Lưu Đình tuyệt chỉ hơn kém. Nhờ thiết kế bẫy mà cha mẹ táng thân trong biển lửa. Nhờ giả nhân giả nghĩa mà xem giặc là cha, mém chút nữa tự tay huyết tẩy nhà họ Hàn. làm sao có thể quên chứ ? - Đừng tự tin quá sớm. con nhóc như ngươi mà cũng đòi giết ta.

   Hoang tưởng ! - Hoang tưởng ? Ông đợi cứu tinh sao ? Chậm rồi. Chưa đầy 30 giây nữa du thuyền nổ. Chủ tịch Lưu, ông nghĩ mình chạy kịp.

   - Có thể sao ? Ngươi nghĩ ta là con nít. vài lời như thế hù dọa được ta ư ? “Hợp chất TKW01 (My chém á, nha !) là thành phần chính làm nên du thuyền này. Ông nghĩ là có khả năng nổ ?” Nhược Linh tựa cười như nhìn Lưu Đình mặt đổi sắc.

   … thể nào… …” Tay cầm súng của run lên.

   Lưu Đình chưa hết câu du thuyền tự động nổ, tin, có cách nào để tin mình chết là do TKW01 – chất nổ cảm ứng chưa ai làm thành công. Càng thể tin bản thân lại chết trong tay quân cờ của mình.

   cam tâm. Tại sao đến cuối cùng vẫn mãi là bại tướng dưới tay Hàn Vũ. Nhược Linh nhìn vẻ mặt của vô cùng hả hê. hẳn phải nên cảm ơn . Chết bởi chất nổ mà các nhà khoa học tìm tòi nghiên cứu cả đời vẫn tìm ra được đáp án, rất hãnh diện . Dù sao đây cũng là công sức nghiên cứu 2 năm của đấy nha !

   Hàn Nhược Linh mỉm cười hạnh phúc, cuối cùng thù của cha mẹ trả xong, cũng an lòng gặp họ. Đứng ở góc nhìn ra biển X, người khác chỉ thấy chiếc du thuyền sang trọng bùng cháy dữ dội trong ánh lửa màu tím. quỷ dị !
   thienbinh2388 thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :