1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Xuyên không] Sầu triền miên - Đạm Mạc Đích Tử Sắc

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 50: Lại lần nữa chìm đắm trong bể tình

   Ngoài cửa sổ, sắc trời càng ngày càng sáng, Sở Tiêu Lăng tỉnh lại, nhưng vẫn còn nhắm hai mắt, lẳng lặng nằm trong ngực Lưu Vân Lạc Kỳ, nghiêng tai lắng nghe tiếng tim đập của , cảm thụ hết ấm áp, còn có mùi xạ hương riêng biệt, trong đầu ngừng tua lại những việc phát sinh tối qua. nghĩ đến, chính mình vẫn là vững lòng được, lại lần nữa bị lạc trong bể tình,so với lúc trước còn sâu đậm hơn!

   thể hoài nghi, kỹ thuật khiêu khích trêu chọc của quả thành thục, bất quá nàng rất ràng, với nghị lực cùng quyết tâm của mình,có thể đứng vững trước mê hoặc phải là điều hoàn toàn có khả năng!

   ràng hề muốn cùng dây dưa, hề muốn quay lại, nhưng bây giờ, vẫn là thể khống chế bản thân rơi vào lưới tình, rốt cuộc là vì sao?

   Cảm động ư? Bởi vì trong khoảng thời gian này trả giá ư? Hay chính mình quên mất trước kia gây ra bao nhiêu thương tổn cùng thống khổ với bản thân?

   sai, gần đây biểu của rất tốt, làm cho người khác cảm động, nhưng, điều này vẫn chưa đủ để quên hết những đau khổ trong nội tâm,chưa đủ để chữa lành những vết thương khắc sâu chua xót?

   Còn có, tại là vua của nước, uy chấn thiên hạ, so với ba năm trước đây càng thêm sức quyến rũ, được nhiều nữ nhân ưu ái cùng mến mộ. Liệu mình có thể chịu được việc chia sẻ tình cảm với phần đông nữ nhân khác?

   thích ứng việc trêu đùa cùng ba ngàn mỹ nhân trong hậu cung? Đến lúc đó, có thể hay lại ngã vào vực sâu, bị thương tích đầy mình? Nữu Nữu sao? Có nên đem chân tướng cho biết? Khi biết được Nữu Nữu kỳ chính là thân sinh cốt nhục của mình, như thế nào? Cao hứng, kinh hỉ, kinh ngạc, hoặc là hoài nghi, sinh giận?

   đối với Nữu Nữu thương cùng sủng nịch thể nghi ngờ, nhưng đó là khi nghĩ rằng hai người có thân thuộc gì . Nếu biết được Nữu Nữu chính là dã chủng năm đó cố ý muốn trừ , còn có thể tiếp tục thương Nữu Nữu ? Hoặc là sinh ra chán ghét thống hận, thậm chí. . . . . .

   Vừa nghĩ tới việc có thể bởi vì hoài nghi đối với Nữu Nữu mà làm ra bất cứ thương tổn gì, Sở Tiêu Lăng trong lòng tức khắc xông lên cỗ đau đớn khó có thể hình dung .

   Cho nên, thông minh chút..., chính mình hẳn là nên đúng lúc bứt ra, bảo toàn tâm tư bình tĩnh, nhưng Sở Tiêu Lăng cũng hiểu ràng, trải qua tối hôm qua, tình lệch khỏi quỹ đạo, chỉ sợ ngay cả , cũng chịu dễ dàng buông tay.

   Sở Tiêu Lăng buồn khổ trầm tư lúc, Lưu Vân Lạc Kỳ cũng chậm rãi tỉnh lại, đầu tiên hình ảnh đêm qua tốt đẹp về. Tối hôm qua thấy thái độ của nàng có vẻ tốt, đành thử lần, ai ngờ nàng có thể tiếp nhận chính mình!

   Toàn bộ quá trình cho dù đều là do chính mình chủ động, khiêu khích dụ dỗ nàng, nhưng rất ràng, đêm triền miên đều là phát ra từ nội tâm của nàng, có thể linh nhục kết hợp.

   Nàng vui vẻ tiếp nhận chính mình. Còn tưởng rằng việc sám hối tha lỗi còn rất dài, thể tưởng được nhanh như vậy liền như ý nguyện, chính mình muốn cảm ơn trời đất tạ tổ tông, người nên cảm tạ nhất, hẳn là nàng!

   Nghĩ xong, Lưu Vân Lạc Kỳ định thần lại, tầm mắt nhìn đến người trong lòng, ấm áp cái lưỡi kìm lòng đậu ở vành tai nàng nhàng cắn xuống.

   Tức thời mang đến cho Sở Tiêu Lăng cỗ tê dại, nhưng nàng vẫn như cũ đóng chặt đôi mắt, cũng dám thở gấp, thân thể cũng nhúc nhích. biết như thế nào, nàng bỗng nhiên muốn đối mặt với .

   Cảm giác được nàng tỉnh lại, Lạc Kỳ tà ác rục rịch trỗi dậy, nhấc đầu theo vành tai nàng trợt xuống đến chiếc cổ trơn bóng, bàn tay to còn chiếm hữu trước ngực nàng .

   Sở Tiêu Lăng lại là trận run run, vốn muốn tiếp tục chịu đựng, nhưng càng ngày càng tùy ý, rất nhanh liền lại lần nữa khuấy động lên tình triều của nàng, làm nàng rốt cuộc cách nào nhịn thêm nữa, mở mắt, đối với làm ra quát mắng, ai ngờ khi nhìn thấy lại, lộ vẻ hờn dỗi:

   “Hoàng thượng, đừng làm rộn!”

   Lưu Vân Lạc Kỳ ngón tay ở cái miệng nhắn của nàng hơi cong lên nhàng chút, khêu gợi tiếng từ trong miệng truyền ra:

   “Được, trẫm làm khó, trẫm thương nàng, mãi mãi nàng!”

   Sở Tiêu Lăng làm sao nghe ra ý của tại ngôn ngoại! khỏi càng thêm xấu hổ:

   “Ta là lòng!”

   “Trẫm cũng là lòng, loại tình này đương nhiên phải chăm chỉ a!”

   Lưu Vân Lạc Kỳ bày ra bộ mặt nghiêm túc, tầm mắt hứng thú cùng tà mị lại bán đứng hề đứng đắn.

   Sở Tiêu Lăng nhếch đôi môi đào, ảo não trừng mắt liếc cái, vô cùng phiền muộn :

   “Thực xin lỗi, ta tại trong lòng rất rối loạn, hãy im lặng chút!”

   Rốt cục, Lưu Vân Lạc Kỳ cũng dừng tay lại, biết đại khái, nàng suy nghĩ điều gì, phiền não việc gì.

   Nhìn nàng, khuôn mặt tràn đầy ưu sầu buồn rầu, còn có đôi lông mày gắt gao chau lên, cảm thấy đau lòng nên lời, vừa vỗ về đôi lông mày của nàng, vừa trìu mến :

   “Lăng Lăng, đừng như vậy, trẫm thích nhìn thấy nàng khoái hoạt cao hứng vui vẻ!”

   Lăng Lăng! Đây là tân xưng hô mà tối hôm qua khi hoan ái đặt cho mình, so với cách gọi nha đầu, so với tên Sở Tiêu Lăng vô cùng thân thiết hơn nhiều.

   Lúc ấy còn bá đạo , đây là độc quyền của mình, chỉ mình có thể như vậy xưng hô với chính mình.

   Thấy nàng vẫn như cũ trầm mặc, Lưu Vân Lạc Kỳ ôm chặt nàng, lại lần nữa cam đoan:

   “Trẫm hứa với nàng, những thương tổn trước kia tuyệt đối tái phạm, những ngày tiếp theo hãy giao hết cho trẫm ,có được ?”

   Biết được đoán ra trong lòng của mình suy nghĩ gì, Sở Tiêu Lăng bất giác sững sờ, nhưng trong lòng buồn khổ còn chút giảm bớt.

   Những ngày tiếp theo giao cho ? Nhiều nữ nhân đến như vậy, nếu người người đều đem giao hết cho , còn chú ý hết sao? Bản tính con người, đều là ích kỷ, đặc biệt đối với tình , chính mình, cũng ngoại lệ.

   Dù sao, nữ nhân nào muốn trong lòng nam nhân mình chỉ có chính mình? Sở Tiêu Lăng càng im lặng, Lưu Vân Lạc Kỳ nội tâm càng thêm sợ hãi. vất vả mới lấy lại được hạnh phúc, cho phép có bất kỳ lầm lỗi nào! Đầu óc xoay chuyển nhanh, đau khổ suy nghĩ, rốt cục nghĩ ra cách có thể tạm thời tiêu trừ việc buồn rầu của nàng.

   Phương pháp xử lí – chính là, dẫn dắt nàng lại lần nữa vào thế giới dục vọng, làm nàng quên hết mọi thứ, tiếp tục đắm chìm trong trầm luân!

   Cấp bách, lặng lẽ hôn khắp toàn thân nàng.Đúng như mong muốn, Sở Tiêu Lăng rất nhanh bừng tỉnh, theo bản năng đưa tay đẩy ra.

   Lưu Vân Lạc Kỳ đương nhiên đồng ý, còn cố ý tăng thêm lực đạo của ngón tay .

   Sở Tiêu Lăng chỉ cảm thấy trong cơ thể trận hư , nàng cắn môi, hồi, nhưng vẫn kìm lòng đậu hướng tới sát .

   Lưu Vân Lạc Kỳ trong đáy mắt lên tia vừa lòng cùng thắng lợi cười, khi nàng còn kịp phản ứng, xâm nhập vào bên trong thân thể của nàng, còn hỏi:

   “Lăng Lăng, thích trẫm như vậy nàng sao?”

   “Vui. . . . . . Thích. . . . . .”

   Sở Tiêu Lăng suy nghĩ hỗn loạn, đầu óc trống rỗng, ngay cả mình ra những câu gì cũng hiểu .

   “Vậy đáp ứng với trẫm, về sau bao giờ được miên man suy nghĩ nữa, lần nữa trẫm, để trẫm cho nàng hạnh phúc có được ?”

   “Ừ”

   Nàng đôi mắt mờ ảo, ý loạn tình mê, ý thức mơ hồ, hơi thở của cùng từng động tác làm nàng quên hết tất thảy, lại lần nữa thể điều khiển tự động trầm luân. . . . . .

   Trải qua việc Lưu Vân Lạc Kỳ trăm phương ngàn kế giăng bẫy, Sở Tiêu Lăng cuối cùng vẫn là khó thoát khỏi lưới tình, mở rộng cửa lòng, hoàn toàn rơi vào bể tình, vứt bỏ hết thảy, tận tình hưởng thụ thương của .

   Đoán chừng mất mà tìm được lại, Lưu Vân Lạc Kỳ ra trước nay chưa có cẩn thận cùng ôn nhu, ban ngày cùng nàng tấc cũng rời, ban đêm lại cùng nàng triền miên ngớt, mây mưa thất thường.

   Hôm nay buổi sáng, như bình thường, và Sở Tiêu Lăng cùng nhau rời biệt uyển, xem qua các nạn dân .

   Bất quá, dọc đường qua khu chợ bỗng nhiên sai người đình chỉ xe ngựa, dắt Sở Tiêu Lăng vào tiệm châu báu.

   Cửa hàng lão bản tuy rằng biết Lưu Vân Lạc Kỳ có thân phận là gì, nhưng nhìn thấy thân hoa phục, khí chất cao nhã, liền biết phi phú tức quý( phú cũng quý, ý chỉ người giàu), lập tức đầy mặt tươi cười chiêu đãi:

   “Vị công tử này chắc là tặng quà cho tôn phu nhân cùng? Bổn điếm châu báu vật phẩm trang sức giai chúc thượng thừa, công tử mời theo xem, tùy tiện chọn!”

   Đối với khen tặng lấy lòng, Lưu Vân Lạc Kỳ để ý tới, sáng ngời hữu thần đôi mắt dọc theo trong điếm nhanh chóng nhìn quét lượt, cuối cùng, chỉ vào cây trâm cài đầu tinh mỹ rất khác biệt, đạm mạc :

   “Lấy cái này cho ta xem!”

   “Được, công tử xin chờ chút!”

   Cửa hàng lão bản mắt sáng ngời, vội vàng từ trong tủ lấy ra cây trâm cài đầu, đưa đến trước mặt Lưu Vân Lạc Kỳ .

   Lưu Vân Lạc Kỳ tiếp nhận, đầu tiên là đánh giá xem xét, lập tức cầm lấy cắm vào tóc của Sở Tiêu Lăng, đôi mắt đen lộ ra vẻ hài lòng .

   Cửa hàng lão bản cũng nhân cơ hội ca ngợi

   “Công tử quả nhiên có mắt nhìn! Này cây trâm cài đầu hình hoa Lăng, chẳng những tinh xảo, thợ khéo cẩn thận, hơn nữa chất liệu gỗ nhất đẳng, có thể trời sinh vì tôn phu nhân mà tạo ra!”

   Lưu Vân Lạc Kỳ bĩu môi, chứa đựng chút khinh thường.

   sai, thợ khéo cây trâm cũng sắc sảo, nhưng so sánh với trong cung ngự phẩm, vẫn như cũ kém hơn bậc.

   nhìn thấy cây trâm cài đầu phía trước nổi bật đóa hoa lăng này nên mới chọn thôi!

   Sở Tiêu Lăng, cũng chậm rãi đứng ở trước gương bắt đầu đánh giá. “Như thế nào, thích ?”

   Sở Tiêu Lăng , mặt biểu lộ ngọt ngào cho biết đáp án của nàng.

   Này, có thể tặng cho mình lễ vật đầu tiên!

   Tựa hồ đoán được nàng suy nghĩ gì, Lưu Vân Lạc Kỳ tuấn nhan thoáng chốc dâng lên xấu hổ, còn hứa hẹn:

   “”Lăng Lăng, ta đáp ứng nàng, về sau mỗi ngày đều tặng cho nàng món lễ vật!

   Mỗi ngày món? Sở Tiêu Lăng đột nhiên trừng to đôi mắt .

   “Như thế nào? tin lời của ta?”

   Khuôn mặt nàng lộ vẻ hoài nghi, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ giả bộ vui nheo đôi mắt đen lại.

   “Tin tưởng! Tin tưởng! Vua chơi!

   Sở Tiêu Lăng hơi chút tới gần , chỉ có như thế mới có thể nghe được thanh của lời trả lời.

   Lưu Vân Lạc Kỳ thuận thế ôm nàng, ở eo của nàng trừng phạt nhéo xuống, bảo lão bản gói cái trâm cài đầu lại xong, đưa nàng ra khỏi cửa hàng, lần nữa lên xe ngựa, lâu song song đến trại của nạn dân, vừa đến nơi bị chu (tuần) Thị Lang bẩm báo tạm thời rời .

   Sở Tiêu Lăng cũng bắt đầu đầu công việc, thời gian lặng yên trôi qua, khi nàng nghỉ đến trưa. Ngón tay trong lúc lơ đảng đụng tới cái trâm cài đầu, nàng giật mình, lập tức lấy ra nhìn ngắm, càng nhìn, tuyệt mỹ dung nhan tỏa ra ngọt ngào cùng hạnh phúc.

   Nàng quá nhập tâm, đến nỗi có người lặng lẽ tới gần cũng thấy, cho đến khi ngửi được dưới mũi truyền đến mùi mê hương mới giật mình thanh tỉnh, đáng tiếc, trễ, nàng kịp quay đầu lại xem, cũng kịp la lên, liền ngất .

   Người nọ đúng lúc thấy nàng ngã xuống thân mình,đôi mắt bật ra chút ánh sáng, nhanh chóng lấy ra bao tải đem nàng bỏ vào, thần biết quỷ hay khiêng nàng ra khỏi trường. . . . . .

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 51: Tiểu biệt thắng tân hôn

   "Tìm thấy? Tìm thấy trở về làm gì? Lại tìm tiếp cho trẫm, cho dù có lật tung toàn bộ Hoài Nam, cũng cần phải tìm cho được nàng, nếu , các ngươi cũng đừng hòng quay trở về!!!"Tiếng gầm gừ cực kì tức giận của Lưu Vân Lạc Kỳ từ phòng ngủ truyền ra,phá vỡ đêm tối yên tĩnh.

   Ngay sau đó, là mấy tiếng nơm nớp lo sợ, hốt hoảng"Tuân lệnh",kèm theo từng đạo bước chân dồn dập nặng nề .

   lâu, tiếng bước chân dần dần xa, bên trong phòng khôi phục an tĩnh, đèn dạ quang tiếp tục tản ra tia sáng chói mắt!

   Lưu Vân Lạc Kỳ ngồi ở ghế, đôi mắt đen chăm chú nhìn trong tay cái trâm cài đầu hình hoa Lăng, khuôn mặt lộ vẻ lo lắng, đầy đau xót, uể oải cùng thất thố .

   Sáng hôm sau, cùng chu (tuần) Thị Lang bận rộn chuyện triều chính, đột nhiên cảm thấy tinh thần yên, chính là, mấy ngày nay hạnh phúc quá làm cho còn để ý tới những việc nhặt, cho đến khi chấm dứt việc, trở lại khu nạn dân đón nàng, mới bắt đầu có điểm kích động, lập tức tra hỏi tìm khắp toàn bộ trại nạn dân, lại vẫn thấy bóng hình của nàng, chỉ còn lại cái trâm cài đầu lẳng lặng nằm rơi mặt đất.

   Đây cái trâm cài đầu hình hoa lăng, là mình buổi sáng mới mua cho nàng, tuy phải là vật gì quý báu, nhưng nhìn ra được, nàng thực thích, thực trân ái, nay lý do bị vứt bỏ, duy nhất khả năng chính là nàng xảy ra việc ngoài ý muốn!

   Vì thế, càng thêm lo sợ hết hồn hết vía, tức thời phái người xuất mã, chạy dọc theo trong thành và ngoài thành tìm tòi phen.Nhưng từ xế chiều đến bây giờ, có kết quả gì, tín hoàn toàn có, nàng giống như hư biến mất vậy!

   Tại sao có thể như vậy, nha đầu kia rốt cuộc nơi nào, sao lại hề với tiếng nào!

   Nếu là trước kia, còn có thể hoài nghi bọn loạn dân có liên quan, nhưng loạn dân sớm được bình định, người người an phận thủ thường, căn bản dám tái tạo tình.

   Vậy là ai? Là ai đem nàng bắt ? Hoặc là, chính nàng muốn chạy trốn? , có khả năng, nàng lần nữa thích mình, căn bản là chạy trốn, huống chi còn có Nữu Nữu, nàng là vô luận như thế nào cũng luyến tiếc thể bỏ mặc Nữu Nữu! Chẳng lẽ là Cánh Bắc? Tiểu tử đó cam lòng, bởi vậy liền đem nàng mang ?

   Vừa nghĩ tới việc này, Lưu Vân Lạc Kỳ khuôn mặt lập tức trở càng thêm lạnh lẽo, đôi mắt đen đầy nét tức giận, cả người giống như gặp phải ma, nhanh chóng đem cái trâm cài đầu bỏ vào trong lòng, giống như cơn gió lao ra bên ngoài.

   Canh giữ ở ngoài cửa thái giám Hoa công công nhìn thấy , khỏi lo lắng hỏi:

   "Hoàng thượng, trễ thế này ngài còn muốn đâu?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ để ý tới, môi mỏng nhếch lên, cước bộ nhanh hơn.

   "Hoàng thượng, Ngự Lâm quân bốn phía tìm tòi tuần tra tìm Lăng Thái y, có kết quả lập tức quay lại bẩm báo, tối rồi, hoàng thượng được tự mình tìm!" Hoa công công dùng sức đuổi theo, tiếp.

   "Dài dòng!! Ngươi cứ ở lại chỗ này, có tin tức gì phát tín hiệu thông báo cho trẫm!!" Lưu Vân Lạc Kỳ kiên nhẫn ném lại câu, người biến mất ở hành lang gấp khúc .

   Nhìn lâu hành lang gấp khúc vắng vẻ, Hoa công công lắc đầu mạnh, thở dài tiếng, sau thời gian mới xoay người quay trở lại đại sảnh. . . . . .

   Sở Tiêu Lăng khi...tỉnh lại, phát mình nằm mặt đất, xoay quanh có đám người, quần áo bọn họ giản dị, mặt môi tím tái, ánh mắt dữ dội, bình tĩnh nhìn chằm chằm vào nàng, tựa hồ muốn đem nàng ăn tươi nuốt sống .

   Bọn họ là ai? Đây là địa phương nào? Sở Tiêu Lăng đầy bụng hoang mang, hoảng sợ muôn phần, cực kỳ cảnh giác. Khi bọn người bước tới gần, cách Sở Tiêu Lăng chỉ có ba thước bỗng nhiên quỳ xuống, trăm miệng lời hô to ra:

   "Nữ thần trời, xin nhận cúi đầu của chúng tôi, khẩn cầu nữ thần phát từ bi, cứu chúng tôi!"

   như dự liệu, làm cho Sở Tiêu Lăng càng thêm kinh ngạc, trong lòng cảm giác sợ hãi nhất thời biến mất ít, nhưng, vẫn là dám gì, tiếp tục tìm nhìn chăm chú vào bọn họ.

   Cảm thấy bọn họ giống như muốn tới gần, nàng ra tiếng:

   "Đừng. . . . . . Đừng tới đây, có việc đứng đó qua là được rồi!"

   Mọi người dừng lại, khẩn cầu "Thỉnh nữ thần cứu chúng tôi, thỉnh nữ thần cứu chúng tôi!!"

   Nhìn đến đây, Sở Tiêu Lăng cuối cùng tin tưởng bọn họ đối với chính mình vô hại, hơi thở ra hơi, dò hỏi

   "Các ngươi làm sao vậy? Vì sao chắc chắc ta có thể cứu các ngươi? Còn có, cho ta biết trước, đây là địa phương nào?"

   Mọi người đầu tiên là hai mặt nhìn nhau, trong chốc lát, lão nhân tuổi chừng năm mươi đứng ra trả lời

   "Chỗ này tên là Ỷ tộc, ta là tộc trưởng nơi này, trước đó vài ngày Hoài Nam phát sinh ôn dịch, họa dịch đến với chúng ta, đại bộ phận người trong tộc bị liên lụy. Nghe nữ thần y thuật cao minh, là Bồ Tát hạ phàm cứu khổ cứu nạn, chúng tôi thương lượng sau, quyết định đem nữ thần bắt cóc, để chữa bệnh cho chúng tôi, mạo phạm nữ thần đúng là bất đắc dĩ, mong nữ thần tha thứ!"

   Sở Tiêu Lăng dần dần hiểu ra, khỏi lại hỏi:

   "Các ngươi sao bẩm báo quan phủ về tình hình bệnh dịch, quan phủ giúp cho các ngươi!"

   Tộc trưởng lắc đầu, ngữ khí bắt đầu phẫn nộ

   "Cẩu quan nhát gan sợ phiền phức, ăn hối lộ trái pháp luật, bọn họ ngay cả người ở ngoài cũng trông nom, há lại bận tâm đến Ỷ tộc của chúng tôi ."

   Sở Tiêu Lăng vừa nghe, vội vàng giải thích:

   "Ách, trước kia ta quả cũng nghĩ bọn quan lại chịu trách nhiệm, bất quá triều đình đối với bọn họ trừng phạt, triều đình còn phái đội ngũ tiến đến xử lý việc này, ngay cả hoàng thượng cũng tự mình đến. . . . . ."

   "Hoàng thượng thế nào! Bọn họ làm quan đều là cùng dạng, chỉ lo chính mình vinh hoa phú quý, căn bản để ý dân chúng sinh tử! Cho nên, chúng tôi vẫn là hi vọng nữ thần đại hiển thần linh, giúp chúng ta vượt qua lần này cửa ải khó khăn! Toàn bộ Ỷ tộc chúng tôi vô cùng cảm kích!" Tộc trưởng ngữ tất, đối với Sở Tiêu Lăng ngẩng đầu lên.

   Những người khác cũng đều quỳ lạy. Nhìn bọn họ, Sở Tiêu Lăng nội tâm cảm khái vạn đoan,(cảm thấy hoang mang), khỏi thầm mắng bọn quan lại Hoài Nam tục tằng vô năng,( làm tròn bổn phận) khiến cho dân chúng có cách nhìn như vậy, ngoài Ỷ tộc này, rốt cuộc còn có bao nhiêu dân chúng đối với triều đình hiểu lầm cùng bất mãn!

   thời gian sau, Sở Tiêu Lăng bỗng nhiên :

   “Được, ta đáp ứng với các ngươi, bất quá, ta có thỉnh cầu! "

   "Nữ thần thỉnh giảng!" Tộc trưởng ngẩng đầu, mặt lộ vẻ vui sướng

   . "Các ngươi cũng biết, ta biết mình bị các ngươi bắt, ta nghĩ viết cho. . . . . . Trượng phu của ta bức thư tín, để khỏi phải lo lắng!"

   Sở Tiêu Lăng muốn đến Lưu Vân Lạc Kỳ, thuận tiện khiến tộc nhân thể đối với triều đình có ý tốt, sửa đúng quan điểm của bọn họ, cuối cùng tiêu trừ hiểu lầm đối với triều đình .

   " được, vạn nhất trượng phu ngươi tới, mang ngươi lén trốn , chúng ta phải làm sao bây giờ?" Trong đó người, lập tức cự tuyệt.

   "Ngoài nữ thần ra, Ỷ tộc chúng ta ai cũng chào đón! Nữ thần, ngài cứ yên tâm , ngài là ân nhân cứu mạng, chúng ta hại ngài! Xin ngài an tâm ở lại, chữa khỏi bệnh cho chúng ta xong, chúng ta đưa ngài ra ngoài!" Tộc trưởng .

   "Thỉnh nữ thần lưu lại!!" Những người khác lại lần nữa trăm miệng lời hò hét.

   Sở Tiêu Lăng thấy thế, biết bọn họ tạm thời là nghe, vì thế cũng chỉ có thể từ bỏ, chỉ thầm cầu nguyện, Lưu Vân Lạc Kỳ phát thấy mình, đừng quá lo lắng cùng thương tâm khổ sở.

   Kế tiếp, nàng ở lại Ỷ tộc, bắt đầu vì bọn họ chữa bệnh. Bởi vì nàng bị bắt mà đến, dược vật cũng chỉ có tùy thân mang theo chút, căn bản đủ ứng phó rất nhiều người bệnh.

   May mắn là, ông trời từ bi, Ỷ tộc mệnh có đến đường cùng, nàng trong lúc vô ý phát Ỷ tộc hoang dã có rất nhiều ôn dịch thảo dược trị liệu.

   Trải qua mấy ngày khám và chữa bệnh, tình hình bệnh dịch cuối cùng được khống chế, người bệnh chuyển biến tốt đẹp hồi phục, mà Sở Tiêu Lăng mới có thời gian giảng hoà với toàn bộ Ỷ tộc.

   Ỷ tộc bắt đầu chúc Hoài Nam, bởi vì chỗ hẻo lánh, quan phủ thể nào quan tâm. Ỷ tộc nhân vốn rất chất phác, bọn họ nam cày ruộng, nữ dệt lụa, tự cấp tự túc, cơ hồ cùng bên ngoài cắt đứt liên lạc, khó vượt qua ngăn cách ngay .

   Ỷ tộc quả nhiên là cái thế ngoại đào nguyên, hoàn cảnh tuyệt đẹp, an bình điềm tĩnh, làm cho nàng thích thú nhất chính là Hồ Mã Não ở trước mắt.

   Hồ nước trong suốt trong suốt, xanh biếc như Phỉ Thúy, gió phất cành liễu mảnh, lay động rong chơi mặt hồ, trêu chọc lên vô số gợn sóng.

   Ngóng nhìn mặt hồ nhợt nhạt gợn sóng, Sở Tiêu Lăng trong óc khỏi lại lần nữa thoáng lên hình ảnh Lưu Vân Lạc Kỳ tuấn mỹ vô đúc, làm cho mình sâu mê muội .

   tại ra sao, mình mất tích nhiều ngày như vậy, hẳn là vô cùng lo lắng, căn cứ vào cá tính của , nhất định là rất giận dữ, giận lây sang thị vệ cùng quan viên.

   Đều phải là chính mình tự đa tình, mà là nàng biết, việc mình mất tích khẳng định mang đến cho lớn bi thống cùng buồn rầu. Tựa giống với chính mình, đối với phải là ngày nhớ đêm mong, nghĩ đến tâm đều thu tại khối!

   Phân biệt sau, mới phát chính mình đến có thuốc chữa, khắc sâu vượt quá tưởng tượng, thể khống chế.

   Ban ngày bận việc cứu trị, nhớ đến , nhưng đến ban đêm, mình trống vắng trong căn lều rộng lớn, nàng liền cảm thấy vô hạn tịch khó chịu, đối với tưởng niệm giống như sóng triều, mỗi lần khiến cho nàng trằn trọc, trắng đêm ngủ.

   "Hoàng thượng, ngài phải bảo trọng, thỉnh đợi qua vài ngày nữa, chúng ta rất nhanh có thể gặp mặt!" Sở Tiêu Lăng đầy mắt quyến luyến, môi đỏ mọng khẽ mở, thấp giọng nỉ non.

   Vừa vặn lúc này, sau lưng truyền đến tiếng gọi, giọng lâu lại quen thuộc, ngày đêm quanh quẩn bên nàng trầm thấp tiếng , còn có cái tên đặc biệt xưng hô:

   "Lăng Lăng!!"

   Trái tim, run rẩy, càng nhanh hơn nhảy lên, nàng ngừng thở, dám quay đầu, cho đến kia thanh thân thiết gọi lại lần nữa, càng ngày càng ràng, nàng mới quay đầu lại!

   Nhìn thấy dưới ánh nắng cao lớn khôi vĩ thân hình, sớm khắc sâu trong tâm hình dáng quen thuộc, nàng tầm mắt đột nhiên nổi lên mơ hồ, lạnh lẽo nước mắt trào xuống hai bên hai gò má.

   "Lăng Lăng, là nàng, trẫm cuối cùng cũng tìm được nàng, trẫm rốt cục nhìn thấy nàng rồi! Trẫm. . . . . ."

   Lưu Vân Lạc Kỳ tiếng lộ ra nghẹn ngào, kích động vô cùng thể dùng ngôn ngữ biểu đạt.

   Sở Tiêu Lăng cũng là cả người phát run,đôi tay trắng vòng qua thắt lưng của , mười ngón gắt gao quấn chặt, đem khuôn mặt chôn sâu trước ngực của gần hơn, tận tình hưởng thụ ấm áp trong vòng ôm, quyến luyến đến chỉ cần nhắm mắt lại cảm nhận được hơi thở.

   Lưu Vân Lạc Kỳ lại chặt chẽ ôm lấy nàng, cơ hồ muốn đem nàng hòa nhập vào trong cơ thể của mình, cùng mình hợp nhất thể, bao giờ còn chia lìa nữa.

   Giọng của vẫn như cũ nghẹn ngào, lộ ra kích động run run: "Lăng Lăng, nàng hù chết trẫm rồi, trẫm mới rời lâu, nàng liền biến mất, nàng có biết trẫm lúc ấy khủng hoảng lo lắng cỡ nào ! Nàng có biết hay , lúc nàng mất tích, trẫm bực mình gian nan thống khổ đến nhường nào! Trẫm còn tưởng rằng nàng còn cần trẫm, vụng trộm chạy mất, thậm chí nghĩ đến Cánh Bắc tiểu tử đó đem nàng mang . . . . . . Trẫm trừ bỏ lo lắng, còn có tức giận, quả thực tâm can tê liệt, thống khổ!"

   Sở Tiêu Lăng nước mắt tuôn rơi, chậm rãi ngẩng đầu lên, thế này mới phát , lại tiều tụy rồi, đôi mắt sâu thẳm càng hằn sâu thêm, sắc mặt tái nhợt, cằm lún phún râu ria, căn bản tìm thấy ngày xưa thần thái phi dương! Ở trong ấn tượng của nàng, luôn là nam nhân tự tin tinh tế, đối với vẻ bề ngoài thực chú trọng, tại lại lôi thôi lếch thếch trong bộ dáng, vẫn là nàng lần đầu nhìn thấy!

   Kìm lòng được, vươn tay lên chút,vuốt ve qua khuôn mặt thô ráp, ngón tay hướng tới nhắn kìm lòng mình đau lòng xót xa.

   Lưu Vân Lạc Kỳ cũng vươn tay, dung nhan của nàng tiều tụy tái nhợt nhưng vẫn tuyệt mỹ vô cùng, nhàng lau trong suốt nước mắt của nàng ngừng tuôn trào, cuối cùng, còn cúi thấp đầu xuống, ở khuôn mặt nàng tại khắp các nơi hôn khẽ.

   Gặp lại làm cho bọn họ kích động, gặp lại làm cho bọn họ vui mừng, hai người gắt gao ôm ấp lấy nhau, cuồng dã hôn nồng nhiệt, thời gian dài, mới buông ra lẫn nhau.

   Lúc này, Sở Tiêu Lăng mới hiểu được, nguyên lai thê tử của tộc trưởng thấy nàng suốt ngày sầu mi khổ kiểm, biết nàng vướng bận tưởng niệm về phu quân, lại thấy tộc nhân tốt lên, vì thế vụng trộm phái người vào trong thành chuyển lời nhắn, Lưu Vân Lạc Kỳ mới có thể tìm tới đây được!

   Toàn bộ buổi chiều, bọn họ đều đắm chìm trong vui sướng . Đêm đó, còn nhận được tộc nhân nhiệt tình chiêu đãi.

   Sở Tiêu Lăng cũng cho bọn họ biết được Lưu Vân Lạc Kỳ đích thực thân phận gì, chỉ cho bọn họ biết, Lưu Vân Lạc Kỳ là quan viên do triều đình phái tới, còn nhân cơ hội khen ngợi triều đình, triều đình rất trọng thị mỗi người dân.

   Nghe được đến quan, tộc nhân khó tránh khỏi cảm thấy hờn giận cùng thành kiến, nhưng với Sở Tiêu Lăng cho bọn họ ân tình, liền cũng quá tỏ vẻ cực đoan .

   Sở Tiêu Lăng cảm thấy bất đắc dĩ, nhưng cũng biết , nhất thời nửa khắc muốn thay đổi quan điểm của bọn họ là thể nào, vì thế quá cưỡng cầu, dù sao trải qua mấy ngày ở chung, nàng ràng bọn họ thành chất phác, mặc kệ trong lòng có triều đình hay , bọn họ cũng mang đến tai họa cho triều đình!

   Bởi vậy, quyết định để cho hết thảy thuận theo tự nhiên. Huống chi, nàng cùng Lưu Vân Lạc Kỳ tiểu biệt gặp lại, có rất nhiều lời muốn , lửa trại sau khi kết thúc, bọn họ trở lại trong lều vải, tại tấm phản trong lều, với nhau tâm , tình ý kéo dài, đương nhiên còn thiếu được rung động lòng người, mất hồn phệ xương triền miên hoan ái. . . . . .

   Kế tiếp, bọn họ cấp khám và chữa bệnh công tác kết thúc, ở trong tộc du ngoạn, trải qua ngày tháng ao ước uyên ương .

   Hôm nay buổi sáng, gió sớm phơ phất, ánh nắng tươi sáng, bọn họ ôm nhau trước Hồ Mã Não, tiếp tục hưởng thụ chung quanh tốt đẹp cùng ngọt ngào.

   Lưu Vân Lạc Kỳ bỗng nhiên bày ra hưng phấn, hoan hô cảm thán ra: "Hết thảy cuối cùng đại công cáo thành, chúng ta sau khi rời khỏi đây, mấy ngày nữa hồi cung !"

   Nhìn người kia chờ mong trào dâng khuôn mặt, biết sao, nỗi phiền ở trong lòng Sở Tiêu Lăng sinh ra, đến nỗi vui mân mê cái miệng nhắn :

   “Người rất muốn hồi cung?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhất thời biết trong nội tâm nàng nghĩ gì, liền gật đầu

   " hơn tháng thấy Nữu Nữu, trẫm là rất nhớ nó!"

   "Là nhớ Nữu Nữu thôi sao? Còn người kia!!"

   Sở Tiêu Lăng xinh đẹp dung nhan bày ra ảm đạm cùng đơn.

   Lưu Vân Lạc Kỳ ngạc nhiên, lập tức hiểu được, suy nghĩ vài giây, lay mạnh hai vai của nàng, làm nàng cùng mình mặt đối mặt, đối với nàng phát ra chân thành thâm tình

   "Lăng Lăng, nàng ghen sao?!"

   Bị nhìn trúng tâm , Sở Tiêu Lăng dị thường xấu hổ, dùng sức giãy tay ra, hướng tới hồ nước tới gần vài bước.

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhanh chóng đuổi theo, thân hình cao lớn đứng thẳng trước mặt nàng, trầm ngâm hồi, quyết định đem việc che dấu trong tận đáy lòng lâu ngày của người nào đó cho nàng biết "Lăng Lăng, kỳ trẫm cùng Hâm nhi. . . . . ."

   Đáng tiếc, vừa mới mở miệng, liền bị tiếng khác chặn lại, là tộc trưởng!

   Nguyên lai, có người bệnh tình bỗng nhiên phát tác, tìm đến Sở Tiêu Lăng nhờ xem xét.

   Cấp bách, Sở Tiêu Lăng tạm thời buông xuống hết thảy, vén làn váy, tùy tộc trưởng hướng dân cư chạy .

   Nhìn nàng rất nhanh rời khỏi thân ảnh, Lưu Vân Lạc Kỳ thở dài tiếng, tiện đà cũng di chuyển theo.

   Sau đó hai người tiếp tục lưu lại ba ngày, bệnh tình của người trong tộc toàn bộ hồi phục, vì thế phải lời từ biệt, tộc nhân lưu luyến rời đưa tiễn.Hai người rời khỏi Ỷ tộc,trở lại trong thành Hoài Nam.

   Trong thành bệnh dịch cũng được khống chế, đoàn người lưu lại hai ngày, Lưu Vân Lạc Kỳ còn phái quan viên đứng gác, lập tức mang tề nhân mã, ở Hoài Nam dân chúng cảm kích cung tiễn, đội ngũ chậm rãi xuất phát, hướng hoàng cung thẳng đến mà . . . . . .

   Bọn họ bình an thuận lợi trở về, văn võ bá quan vô cùng mừng rỡ, Lễ bộ chuẩn bị xong yến hội, chúc mừng khen ngợi Lưu Vân Lạc Kỳ bình yên lòng dân chúng, minh thần võ!

   Đêm đó, Khánh Phong điện giăng đèn kết hoa, vui sướng, cơ hồ triều thần đều tới tham gia,hội trường phi thường náo nhiệt, khí hòa hợp vui tươi.

   Lưu Vân Lạc Kỳ thân tôn quý khí phách long bào, đoan chính ngồi đài cao, bên người kèm thêm hai vị Thái Hậu, còn có Tần phi, xuất chúng bắt mắt nhất là Nhan Hâm! Sở Tiêu Lăng thân là "Thái y", vốn nên an vị chỗ Thái y, nhưng nàng ngồi riêng vị trí, mình tĩnh tọa.

   Đối với chung quanh huyên náo cùng vui mừng, nàng có cảm giác nào, cả đêm tầm mắt vẫn chăm chú vào đài, chăm chú vào người kia nổi tiếng, tôn quý vô cùng to lớn thân ảnh, còn khống chế được, thỉnh thoảng liếc về phía bên cạnh , mặt đầy vẻ tươi cười Nhan Hâm!

   Trải qua hồi cho rằng Nhan Hâm, diễm lệ chiếu nhân, đường làm quan rộng mở, rất có khí thế của mẫu nghi thiên hạ, cùng thân là hoàng đế Lưu Vân Lạc Kỳ, là xứng đôi.

   Ngực co thắt hốt hoảng, Sở Tiêu Lăng rốt cuộc thể ngồi xuống, vì thế, thừa dịp có người lưu ý, đứng dậy lặng yên rời khỏi chỗ ngồi, ra đại điện, ở trong vườn hoa dừng lại, ngơ ngác nhìn xuống nửa đêm các loại hoa tươi, nội tâm lại nên lời khổ sở, phiền muộn, buồn khổ cùng buồn bã.

   "Lăng tỷ tỷ. . . . . ."

   Bỗng dưng, tiếng ôn hòa từ sau lưng nàng vang lên.

   Sở Tiêu Lăng chậm rãi quay đầu, nhìn đến ánh đèn hạ xảo tiếu thiến hề nhân, khỏi cũng cười nhạt

   "Bích Hà!"

   Từ khi Sở Tiêu Lăng bị trừ bỏ phi vị, Liễu Bích Hà kiên trì, lẫn nhau gọi tên, mà Liễu Bích Hà, còn bỏ thêm hai chữ "Tỷ tỷ" tỏ vẻ nàng đối với Sở Tiêu Lăng tôn trọng.

   "Lăng tỷ tỷ tâm tình tựa hồ rất chán?" Liễu Bích Hà liên tục lay động, tới trước mặt Sở Tiêu Lăng, đôi mắt sáng như tuyết chăm chú nhìn nàng.

   Sở Tiêu Lăng đột nhiên ngẩn ra, lập tức phủ nhận.

   "Lăng tỷ tỷ cần che dấu, đối với Bích Hà chẳng lẽ còn muốn giấu diếm sao? Kỳ , ngài là bởi vì Hiền phi nương nương mà khổ sở?"

   Sở Tiêu Lăng bất giác lại chấn động, thể tưởng được. . . . . . Bích Hà còn tuổi, tâm tư ngờ kín đáo tinh tế!

   Liễu Bích Hà tiếp tục nhìn chăm chú vào nàng, hồi, đột nhiên thu hồi tươi cười, đè thấp tiếng , có chút nghiêm túc :

   "Lăng tỷ tỷ, Bích Hà nghe được tin tức, biết nên hay ra ."

   "Ừ? Có chuyện ngại thẳng."

   "Nghe . . . . . . Ngài lúc ở Hoài Nam, bởi vì nhiễm bệnh trúng độc mà thiếu chút nữa đột tử, kỳ , việc này cùng Hiền phi nương nương có liên quan!"

   để ý Sở Tiêu Lăng đột nhiên biểu lộ kinh ngạc, Liễu Bích Hà ngừng lại lát, tiếp theo

   "Hoàng thượng lần Hoài Nam, Hiền phi nương nương phái người thầm trà trộn vào đại đội, mục đích là nhân cơ hội đối với ngài xuống tay. Ngài sở dĩ bị lây ôn dịch, là vì phòng dịch thuốc bị bỏ cũ thay mới, ngài trúng độc, cũng là người nọ sở làm!!"

   Hết thảy, đều là do Nhan Hâm làm? thể tưởng được nàng ta vẫn là ác độc như vậy, muốn đưa mình vào chỗ chết!!

   Cực lực ổn định tim đập nhanh, Sở Tiêu Lăng nghiêm túc hỏi: "Bích Hà, ngươi tin tức này là từ chỗ nào nghe tới? ràng?"

   "Tin tức nơi phát ra, xin thứ cho Bích Hà tạm thời thể , nhưng Bích Hà có thể khẳng định việc này quả cùng nàng có liên quan. Lăng tỷ tỷ ngài cẩn thận ngẫm lại, tại đây hậu cung, chỉ có ngài có thể cùng nàng ta tranh đấu, Bích Hà tiến cung lâu như vậy, sớm nghe qua nàng ta lòng dạ hẹp hòi, tâm ngoan thủ lạt, vẫn muốn độc chiếm hoàng thượng. Bích Hà còn nghe được, hoàng thượng sở dĩ nhiều năm như vậy cũng chưa có con nối dòng, chính là do nàng ta làm khó dễ! Ngay cả Lan Thái Hậu cũng biết , chẳng qua ngại cho mặt mũi hoàng thượng, mới cùng nàng so đo!"

   sai, từ ba năm trước đây, khi mình gả vào Vương Phủ, Nhan Hâm bắt đầu cừu thị chính mình, khắp nơi làm khó dễ, còn có mặt sau liên tục dùng mưu quỷ kế cùng thương tổn, đều thuyết minh, nàng căn bản là muốn chính mình tử!

   Liễu Bích Hà vẫn thầm lưu ý đến Sở Tiêu Lăng, bỗng nhiên, ngữ khí chuyển hướng thân thiết cùng lo lắng, hư tình giả ý ra:

   "Bích Hà khó được cùng Lăng tỷ tỷ hữu duyên, hy vọng tỷ tỷ bị bất cứ thương tổn gì, tỷ tỷ may mắn qua cửa ải này, là ông trời phù hộ, là tỷ tỷ ngày xưa tích công đức. Nhưng mà, này hậu cung hiểm ác, ám tiễn khó lòng phòng bị, Bích Hà vẫn là hi vọng tỷ tỷ cẩn thận ."

   Sở Tiêu Lăng tự chủ gật đầu, tự lâm vào trầm tư, thanh tỉnh sau, lập tức dặn dò:

   "Bích Hà, đêm nay chuyện này, ngươi trước đừng ra nhé?"

   "Bích Hà biết, bất quá Bích Hà muốn hỏi tỷ tỷ, ngươi tính xử lý như thế nào chuyện này, bằng khởi bẩm hoàng thượng ? Hoàng thượng tuy rằng sủng ái Hiền phi nương nương, nhưng đối với Lăng tỷ tỷ cũng thiếu, Bích Hà cho rằng, hoàng thượng đối với việc này làm ra công chính Thẩm Phán!"

   Sở Tiêu Lăng lại là trầm ngâm, lúng ta lúng túng :

   "Việc này trọng đại, ta còn muốn nghĩ tiếp! Đúng rồi, chúng ta vẫn nên vào thôi, việc này, lúc này nên nhiều!"

   Dứt lời, nàng trước xoay người, cúi đầu, yên lòng hướng về phía trong điện. Nhìn nàng đơn thân ảnh, Liễu Bích Hà biến hoá kỳ lạ trong mắt xông lên tia giả dối cùng hiểm, hừ, nếu lần này Hoài Nam thể nhất tiễn song điêu( tên hạ hai chim), vậy bằng trước tiên đem Nhan Hâm tiện nhân kia trừ bỏ, kế tiếp lại chuyên tâm đối phó trước mắt này thiên chân ngu xuẩn nữ nhân!

   Dù sao, ai trở ngại phá hư đến hạnh phúc của mình, cũng có kết cục tốt!! Trở lại trong điện Sở Tiêu Lăng, ánh mắt lại lần nữa hướng đài, nơi đó ấm áp hình ảnh vẫn như cũ thay đổi. Nội tâm bất giác lại bi trướng cùng đau xót, nàng lại lần nữa đứng dậy ra khỏi đại điện, lần này, là hướng chính mình chỗ ở đến. . . . . .

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 52: Lòng thương

   Vốn là tính quay về ngủ, Sở Tiêu Lăng ra khánh phong điện, lại lâm thời thay đổi chủ ý, mình đạp ánh trăng lẳng lặng bước chậm con đường trong hoàng cung.

   Thẳng đường tới, gió đêm quất vào mặt, mát mẻ xen lẫn lạnh cả người. Lá cây theo gió hạ xuống, phốc phốc rung động, nhàng đánh vào tóc của nàng, người cùng mặt.

   Nhìn kia dần dần khô vàng Diệp Tử, nàng mặt cười bất giác càng thêm buồn bã, cuối thu rồi, lại mùa đông sắp tới

   . Thời gian trôi qua mau, hạnh phúc khoái hoạt ngày lại cực nhanh. Nàng thực hoài niệm thời gian tốt đẹp ở Hoài Nam, có khi chẳng phân biệt được ngày đêm, bận rộn, vô cùng vất vả, nhưng là có bồi tại bên người, mà bên cạnh , cũng chỉ có chính mình là nữ nhân.

   Chính như mình suy nghĩ, trở lại hoàng cung, hề tự mình tới, mà là còn có cả đám nữ nhân! Tựa như vừa rồi, cao cao tại thượng, bị hậu cung phi tần vây quanh, chính mình đâu rồi, chỉ có thể lẳng lặng tránh ở góc, mình bi thương.

   Kỳ , chỉ cần mình thích, cũng có thể trở thành trong phần đông nữ nhân, nhưng mà, nàng muốn! tới, Sở Tiêu Lăng khỏi nhớ lại Liễu Bích Hà vừa mới qua lời .

   Đến bây giờ mới thôi, nàng vẫn như cũ thực buồn bực Bích Hà vì sao biết chuyện này, chẳng qua do vô tình để ý, nàng cảm thấy hẳn là nên tin tưởng Bích Hà.

   muốn đem chuyện này chi tiết bẩm báo với Lưu Vân Lạc Kỳ?

   chứng cứ có sức thuyết phục, có thể hay tin tưởng? Dù sao, Nhan Hâm trong mắt , là "Hoàn mỹ tỳ vết" .

   Ba năm trước đây, qua lời , đối với Nhan Hâm thiên vị, ký ức đó hãy còn mới mẻ, rất ràng Nhan Hâm ở trong lòng trọng yếu, nay, cho dù biết Nhan Hâm có tội danh, cũng chưa chắc trừng phạt .

   thể phủ nhận, đối với chính mình cũng có , nhưng nàng dám xác định, phần này so với Nhan Hâm còn sâu còn nặng.

   khi như vậy, chính mình cần gì phải làm điều thừa! lòng, hai phần , ba người chu toàn dây dưa, chú định rồi thống khổ cùng bi kịch! Muốn tránh khỏi thương tổn, lúc ban đầu nên dây dưa, đáng tiếc, hết thảy muộn, tại chính mình quyết định trầm luân, liền quyết định rồi chính mình nên vì tình thương tích, vì mà đau, vì kia ngắn ngủi hạnh phúc sung sướng trả giá nhiều!!

   cơn gió đánh úp lại, Sở Tiêu Lăng khỏi lạnh run, từ trong trầm tư thanh tỉnh, thế này mới phát giác, ánh trăng lên trời cao! Sâu kín thở dài tiếng, nàng thu hồi suy nghĩ, cước bộ nhanh hơn hướng tới chỗ ở của mình.

   Trong điện hoàn toàn yên tĩnh, bóng người, phỏng chừng đều ngủ cả. Sở Tiêu Lăng bất giác phóng nhanh cước bộ, rón ra rón rén tiến vào phòng ngủ của mình.

   Đột nhiên kinh hãi nhìn, bóng người cao lớn đứng lặng phía trước cửa sổ, kia thân ánh vàng rực rỡ long bào ở bên ngoài trút xuống vào ánh trăng chiếu rọi, lòe sáng lên, loá mắt .

   . . . . . . Làm sao tới rồi? Khi nào đến? Sở Tiêu Lăng im bặt dừng lại, đôi mắt đẹp lộ ra kinh ngạc cùng phỏng đoán.

   Vừa vặn lúc này, Lưu Vân Lạc Kỳ xoay người, thấy nàng, đầu tiên là ngẩn ra, lập tức yên lặng tới hướng giường.

   Sở Tiêu Lăng làm lơ suy nghĩ, liền cũng chậm rãi nhích tới gần, khoảng cách còn vài bước xa, bị dùng lực ôm vào trong lòng, đôi môi ấm áp nhanh chóng mà đè ép lại đây.

   Cảm giác quen thuộc, nụ hôn cuồng dã nồng nhiệt, ước chừng giằng co khắc đồng hồ mới chấm dứt.

   Hai môi dĩ nhiên tách ra, lẫn nhau đều từng ngụm thở phì phò.

   "Vừa rồi nàng đâu vậy?" lên tiếng.

   Sở Tiêu Lăng ngạc nhiên, lập tức trả lời.

   "Như thế nào nàng luôn thích cùng trẫm chơi trò mèo vờn chuột, luôn làm trẫm kinh hoảng bất an, làm cho trẫm cảm thấy lo sợ bị mất!"

   Tràn ngập tửu khí tiếng , lộ ra tức giận, đặt ở bên hông nàng đôi tay cũng bỗng nhiên căng thẳng, cho nàng mang đến đau đớn.

   Trong lòng rồi đột nhiên dâng lên tia chua sót, Sở Tiêu Lăng bất đắc dĩ cắn môi, chính mình chưa từng nghĩ tới cùng chơi trò mèo vờn chuột, càng muốn phải kinh hoảng yên lo sợ mất mát.

   và Nhan Hâm chia xa hơn tháng, còn tưởng rằng đêm nay cùng Nhan Hâm nhu tình mật ngữ, cùng mây mưa, an ủi lâu ngày tưởng niệm khổ sở.

   "Nàng đây là cố ý sao? Nếu nàng cho rằng như vậy có thể làm cho trẫm thống khổ, trẫm cho nàng biết, thành công rồi! Nàng thắng rồi!!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ ra, giọng điệu càng thêm cuồng nộ, vốn là men rượu tập trung khuôn mặt, giờ phút này càng thêm đỏ lên.

   Đêm nay trong yến hội, rất rất chán chường, tầm mắt tự chủ được đảo quanh tìm nàng, sau thấy nàng bỏ , lại càng yên lòng, vì thế sớm từ chối Nhan Hâm, để ý Nhan Hâm bất mãn cùng oán giận mà mực cự tuyệt, kích động chạy tới nơi này, ai ngờ nghênh đón lại là cả phòng yên tĩnh.

   Đợi nửa canh giờ, vẫn như cũ thấy bóng nàng, lòng nóng như lửa đốt, vốn muốn ra ngoài tìm nàng, nhưng nghĩ lại khó chịu trào dâng, chỉ có thể tiếp tục chờ, đợi đến khi tâm phiền ý loạn, hổn hển, đầy ngập lửa giận!

   Nhìn , Sở Tiêu Lăng trong óc tự chủ được nhớ lại lúc tiệc, bỗng nhiên nghĩ đằng nẻo

   "Ty chức biết hoàng thượng qua, còn tưởng rằng hoàng thượng cùng Hiền phi nương nương ở chung chỗ."

   "Phải ? Nàng nghĩ như vậy về trẫm đấy sao? Ở trong lòng của nàng, trẫm là người như vậy?" Lưu Vân Lạc Kỳ nhanh chóng gầm tiếng.

   "Chẳng lẽ ty chức có sai sao? Hoàng thượng đêm nay cùng Hiền phi nương nương liếc mắt đưa tình, ân ân ái ái, có thể hai người còn để ý đến bên ngoài! Ty chức cũng tin, hoàng thượng trong lòng có nàng ta, hoàng thượng muốn cùng nàng ta tận hưởng đêm xuân!!"

   Sở Tiêu Lăng cũng cất cao tiếng , nguyên lai, tình chẳng những làm cho người đố kỵ cùng sinh ghen, còn có thể làm cho người ta trở nên chanh chua, nàng trăm triệu lần thể tưởng được, mình cũng có lúc như vậy đáng buồn .

   Lưu Vân Lạc Kỳ tự nhiên nghe ra nàng châm chọc mình, bất giác càng thêm thịnh nộ, hai tay nắm chặt thành quyền, phóng hỏa ánh sao giận dữ trừng mắt nhìn nàng, bất quá cuối cùng, cái gì cũng làm, mà còn bất đắc dĩ giải thích:

   "Nếu trẫm cho nàng biết, trẫm quả có ý nghĩ này, trẫm chỉ muốn cùng nàng mây mưa, cùng tận hưởng đêm xuân, nàng có tin ?"

   Ánh mắt kiên định, Sở Tiêu Lăng đột nhiên ngu ngơ cúi đầu xuống . , nàng tin! Nàng thể tin được, cũng nên tin tưởng! Nàng mặc dù , nhưng theo vẻ mặt của nàng, Lưu Vân Lạc Kỳ nhìn ra trong nội tâm nàng ý tưởng gì, khỏi ảo não chán nản thở dài hơi, thoáng thô lỗ nâng lên khuôn mặt của nàng, làm nàng cùng mình mặt đối mặt trầm ngâm vài giây sau, êm tai ra lần trước ở Ỷ tộc bên hồ Mã Não kịp xong ..

   "Năm năm trước, phụ hoàng chết vì bệnh, hoàng huynh đăng cơ làm hoàng đế, trẫm từ cùng hoàng huynh cảm tình tốt lắm, cam tâm tình nguyện thả toàn lực ứng phó phụ trợ người. Vốn, hoàng huynh đối với trẫm cũng là cởi mở, hề khúc mắc, chính là bởi vì như vậy, đưa tới hữu tâm nhân đố kỵ cùng khó chịu, đến nỗi làm ra châm ngòi ly gián. Biết được hoàng huynh hoài nghi trẫm có dị tâm, trẫm rất đau lòng, ước chừng 10 ngày trở về phủ, cũng vào triều, cứ đứng ở Phi Long khách
   điếm."

   Lưu Vân Lạc Kỳ xong, sâu thẳm đôi mắt đen từ từ mê ly, toàn bộ suy nghĩ quay trở lại quá khứ

   "Ngày đó, trẫm uống đến say mèm, đường gặp phải bọn người xấu, cùng bọn họ nổi lên khắc khẩu, còn đánh nhau, vốn, bằng công phu của trẫm, đối phó với bọn họ dư dả, đáng tiếc do mấy ngày trước trẫm cả ngày sống trong cảnh mơ mơ màng màng, công lực tổn hao nhiều. Ngay trẫm cũng bị kẻ đâm trúng, Nhan Hâm vội lao ra, dùng thân thể của mình, thay trẫm chặn đao kia. Nàng vốn là thân kiều liễu ngọc, cản đao kia sau, thân thể còn như trước, mùa đông vừa đến liền phát tác vết thương, ngực khó chịu thấy đau."

   Nghe xong, Sở Tiêu Lăng bừng tỉnh đại ngộ, lâu ngày nghi ngờ cũng được cởi bỏ, cuối cùng hiểu được lý do vì sao đối với Nhan Hâm muôn vàn sủng ái. Kỳ sớm cảm thấy, chỉ bằng dung mạo của Nhan Hâm, có khả năng làm cho như thế khăng khăng mực, nguyên lai còn có sâu xa tồn tại chuyện cũ!

   "Lần đó trước khi gặp nạn, hai người có quen biết?" Sở Tiêu Lăng tự chủ được hỏi ra câu.

   ", có lẽ nàng ta trước đó biết thân phận của trẫm rồi, nhưng chính thức quen biết là sau lần đó xảy ra việc ngoài ý muốn!"

   Sở Tiêu Lăng nghe xong, nội tâm bỗng nhiên nảy sinh khác thường cùng có điểm ổn,theo lẽ thường mà , cho dù biết là Vương gia, Nhan Hâm cũng có lý do xả thân cứu giúp, nàng ta dựa vào cái gì khẳng định đao kia đâm trúng chỗ yếu của nàng làm nàng đột tử?

   Nàng ta là Thượng Thư thiên kim, vì người vốn quen biết mà chết, đáng giá ? Dù sao nếu như là chính mình, chính mình chắc chắn làm như vậy, mặc dù người nọ quyền cao chức trọng là Vương gia!

   "Là nàng ta hy sinh quên mình cứu trẫm, nên cho tới nay, đối với nàng ta thương tiếc, sủng ái, thậm chí nghĩ rằng nàng ta chính là người mà trẫm đời này , cho đến khi có xuất của nàng, luôn bất tri bất giác hấp dẫn trẫm, làm cho trẫm thể điều khiển cảm xúc, lập tức dần dần phát , đối với nàng mới là chân chính tương, còn đối với Nhan Hâm, chỉ là loại áy náy cùng trách nhiệm, là bồi thường!"

   Phải ? Nhưng chỉ là qua việc này, cũng đủ để Nhan Hâm tác oai tác quái rồi! Sở Tiêu Lăng trong lòng đau xót.

   "Lăng Lăng, nàng ta đối với trẫm trả giá nhiều lắm, trẫm thể phụ nàng ta, nàng cũng hi vọng trẫm làm người vô tình vô nghĩa chứ."

   "Hoàng thượng xác định đây chẳng qua là trách nhiệm? Dù sao người từng vì nàng, làm ra rất nhiều việc trái ngược với đạo lý!"

   Nhớ tới năm đó gánh chịu khổ sở, Sở Tiêu Lăng rút ra kinh nghiệm xương máu.

   Lưu Vân Lạc Kỳ biết nàng suy nghĩ gì, vừa đau lòng vừa mắc cỡ, khỏi vội vàng cam đoan:

   "Thực xin lỗi, trẫm năm đó nhất thời hồ đồ, xin đừng để ở trong lòng. Trẫm dám khẳng định, đối với nàng xác thực là chân ái!"

   "Vậy người ta trong bao lâu? Vạn nhất lại có nữ tử khác xuất , bất tri bất giác hấp dẫn người, ta trở thành Nhan Hâm thứ hai chứ? Ở người cũng chỉ là loại trách nhiệm?" Sở Tiêu Lăng vừa ...

   Giống như hề báo động trước tiếng sấm, mạnh bổ vào đỉnh đầu Lưu Vân Lạc Kỳ, làm bị chấn động trợn mắt há hốc mồm.

   Nội tâm khổ sở cùng chua xót càng đậm, Sở Tiêu Lăng lại lần nữa cúi đầu, thân mình còn theo bản năng lui về sau.

   Nhìn nàng đơn cùng ưu thương, Lưu Vân Lạc Kỳ vui buồn lẫn lộn, nàng ghen, nàng sợ hãi, đại biểu nàng thực để ý đến chính mình; nhưng mà, của nàng buồn lo vô cớ, lại để cho cảm thấy bất đắc dĩ cùng đau lòng!

   Hơi hơi thở ra hơi, tự thân qua, lại lần nữa nâng lên khuôn mặt của nàng, đem chính mình trong mắt thâm tình thương rọi vào đôi mắt sáng trong suốt của nàng, gằn từng tiếng :

   "Lăng Lăng, nếu trẫm tại với nàng, nàng suốt đời suốt kiếp, nàng có tin ?"

   Sở Tiêu Lăng lại lần nữa ngạc nhiên, biết như thế nào đáp lại.

   "Tương lai có chuyện gì, dù cách nào biết trước, nhưng trẫm tại có thể thực khẳng định cho nàng biết, nàng là nữ nhân trẫm nhất, đồng thời cũng là người duy nhất. nàng phải biết rằng, người hề dễ dàng, đặc biệt là trẫm! Cho nên, đừng cứ mãi miên man suy nghĩ, được ?!"

   Nhìn nghiêm túc , cảm giác được thiệt tình cùng chân thành của , rốt cục, Sở Tiêu Lăng quyết định vướng bận nữa!

   sai, cho dù tại có thể cùng mỗi ngày, cũng thể đảm bảo tương lai xuất việc ngoài ý muốn, thế khó liệu, bây giờ việc có thể làm chính là quý trọng lẫn nhau, quý trọng thời gian tốt đẹp bên nhau.

   Còn có việc, mình nên cho biết về việc Nhan Hâm phái người theo đến Hoài Nam hãm hại nàng,nếu nghe xong như thế nào? Trừ bỏ đau lòng, còn có cái gì? Trừng trị Nhan Hâm thỏa đáng sao? Phía trước, chính mình cho là bởi vì tình mà nuông chiều Nhan Hâm, nhưng tại, chỉ sợ bởi vì áy náy cùng trách nhiệm mà bỏ qua cho Nhan Hâm.

   Ayy, quên , vẫn là ra, nếu giải quyết được vấn đề, ngược lại làm cho khó xử được gì chứ! Cần gì phải ! Dù sao chính mình lần sau cẩn thận chút là được, ngại lại cho Nhan Hâm cơ hội, nếu Nhan Hâm tiếp tục khăng khăng mực xuống tay, đến lúc đó sau cũng muộn!!

   Hết thảy đều nghĩ thông suốt, Sở Tiêu Lăng tâm tình rộng mở trong sáng, chủ động vùi đầu trước ngực của , tay trắng vòng ở thắt lưng rắn chắc của , tận tình hấp thụ lấy từ người truyền đến từng hơi thở.

   Lưu Vân Lạc Kỳ trong lòng như cũ trăm mối cảm xúc ngổn ngang, gắt gao ôm chặt lấy nàng người mình nhất, duy nhất !

   Phiền não chuyện tình được giải quyết, Lưu Vân Lạc Kỳ trong cơ thể ham muốn tự nhiên xông lên, ngay cả cũng buồn bực, tự trọng vì cùng Sở Tiêu Lăng hoan ái quá độ,nên đối với nàng sinh ra thể khống chế, thể lý giải mê muội, chỉ cần yên tĩnh tâm tư, muốn đến với nàng ngay, nhớ tới việc cùng nàng mây mưa thất thường, sau đó định hỏa thân lại, cùng nàng điên cuồng triền miên, ngớt nghỉ.

   Chính mình đối với phương diện kia nhu cầu luôn luôn rất mạnh, nhưng gần đây tựa hồ còn mạnh hơn trước, nàng tựa như lọ độc dược, khi lây dính thể nào buông ra được, chỉ có lần lại lần trầm luân, cho dù mạo hiểm tinh tẫn nhân vong, vẫn là muốn mãi mãi giữ chặt lấy nàng.

   Đây rốt cuộc là duyên cớ vì sao? Chẳng lẽ vẻn vẹn là do khi mất mà được lại quá mức quý trọng biểu ra? Hay là, còn có nhân tố khác?

   Lưu Vân Lạc Kỳ đầy bụng hoang mang, bất quá tình huống trước mắt để cho phải suy nghĩ nhiều, thể điều khiển tự động hành động theo cảm xúc.

   Đem nàng đặt ngang ở đệm giường mềm mại, xoay người đè lên, đôi môi chụp lên đôi môi đào ngọt ngào của nàng, đầu lưỡi nhanh chóng vói vào trong miệng của nàng, kịch liệt vừa nóng tình cùng cái lưỡi của nàng lay động quấn quýt.

   Sở Tiêu Lăng đầu tiên là ngẩn ngơ, tiện đà cũng kìm lòng đậu đáp lại , hai người đầu lưỡi ngừng trêu đùa, liếm láp cùng hút chặt. Cài tóc bị xổ tung, mái tóc giống như thác nước rơi xuống, nhìn đến tuấn nhan ở trước mắt dần dần mở rộng, nghe hơi thở nóng bỏng nháy mắt tới gần, Sở Tiêu Lăng càng thêm ngượng ngùng, cổ khẽ nhếch lên, toàn thân phát run. . . . . .

   Tình cảm mãnh liệt qua , Lưu Vân Lạc Kỳ vĩ ngạn thân hình lẳng lặng đặt ở người Sở Tiêu Lăng, hai người thở dốc, lẫn nhau ôm chặt, mồ hôi giao hòa chung chỗ, phân ràng lắm giọt nào là của ai.

   Sở Tiêu Lăng hai mắt cảm thấy thẹn khép chặt lại, cảm thụ được thể xác và tinh thần rung động, khó có thể hình dung hạnh phúc đầy dẫy toàn bộ trong lòng nàng.

   Lưu Vân Lạc Kỳ vô cùng ưu việt cùng tự hào, bỗng nhiên nhớ lại giữa trưa hộ vệ bẩm báo, nghĩ rằng lúc này có lẽ đúng là cơ hội tốt, vì thế, lại lần nữa vô cùng thân thiết liếm vành tai nàng, vô cùng ôn nhu ra:

   "Lăng Lăng, trẫm có chuyện, muốn cùng nàng xác nhận chút!"

   “Ừ?" Sở Tiêu Lăng đáp , ngọt ngào tiếng lưu lại sau khi hoan ái .

   "Kỳ . . . . . . Nữu Nữu . . . . . . Có phải hay chính là nữ nhi của trẫm? Thân sinh nữ nhi!"

   Tức , Sở Tiêu Lăng ý thức trở về vị trí cũ, mê võng đôi mắt cũng chuyển thanh minh, toát ra khiếp sợ, lóe ra bối rối. . . . . . . làm thế nào mà biết? Bao lâu biết đến?

   Nhìn thấy nàng thất kinh, Lưu Vân Lạc Kỳ đoán trúng tới tám chín phần, đè lại hưng phấn kích động, tiếp tục dồn dập hỏi:

   "Phải ? Phải ?"

   "Ách, . . . . . . Đương nhiên phải!" Sở Tiêu Lăng thủy chung vẫn là dũng khí thẳng thắn

   “Người. . . . . . Làm sao đột nhiên cho là như vậy? Nữu Nữu phải do người ở Liên Thành nhặt được đấy sao, làm sao có thể. . . . . . Làm sao có thể liên quan tới ta!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ trong mắt nhanh lên vẻ thất vọng, còn có bị tổn thương, chỉ là bởi vì đáp án của nàng, còn bởi vì thái độ của nàng!

   Giữa phu thê hẳn là nên thẳng thắn thành khẩn, chính mình đối với nàng hề giữ lại bí mật, mà nàng. . . . . . Lại vẫn chưa hoàn toàn mở rộng cửa lòng đối với chính mình!

   Kỳ , từ lần đầu tiên gặp nàng cùng Nữu Nữu vô cùng thân thiết, liền cảm thấy hoài nghi và buồn bực, còn kế tiếp vài lần trong lúc vô ý nhìn qua, nàng đối với Nữu Nữu quan ái cùng che chở, Nữu Nữu đối với nàng ỷ lại cùng tin tưởng, hai người đều là phát ra từ nội tâm; mặt khác, nương nhiều lần lơ đãng nhắc nhở cùng cảm thán.

   Để ý chút, làm cho hoang mang hoài nghi, lập tức lại nghĩ tới Nữu Nữu nhìn thấy cái biển gỗ kia , càng thêm khẳng định, nàng cùng Nữu Nữu tất có quan hệ, hơn nữa, là quan hệ nương con!

   Biết được Nữu Nữu có thể chính là con của mình, nên lời kinh hỉ cùng kích động, từng bao nhiêu lần, rất muốn hỏi nàng, muốn cuối cùng xác thực . Nề hà mỗi lần đến việc này, cũng dám tiếp tục. Bởi vì sợ kết quả làm mình thất vọng, nên chỉ có thể cực lực nhịn xuống, tiếp tục tự tìm kiếm đáp án, đồng thời phái người điều tra, hi vọng tìm được càng nhiều là chứng cớ xác thực.

   Trời phụ lòng người, hôm kia vào ban đêm, chính mình ngủ yên, vì thế khiêu khích vỗ về chơi đùa nàng trong lúc mơ màng, mặc dù thể đem nàng lay tỉnh, lại làm cho nghe được câu chờ mong lâu ngày, mừng rỡ hỏi lại, nàng liền đẩy tay của mình ra, vô thức nỉ non:

   "Nữu Nữu ngoan, nương mệt mỏi quá, để cho nương ngủ giấc , con tìm cha nuôi nha, kêu cha nuôi mang con xuống núi dạo phố."

   còn nhớ , Nữu Nữu từng qua phụ thân vị quốc vong thân, chỉ có mình nương cùng cha nuôi, nếu đoán sai, nàng cùng Cánh Bắc chính là Nữu Nữu luôn trong miệng là nương cùng cha nuôi.

   Cùng thời gian, phái người điều tra vừa vặn trở về bẩm báo, nàng rời kinh thành mấy năm này, kỳ luôn luôn ở tại Liên Thành . Hai người này xác thực chứng cớ, hơn nữa bình thường thể giải thích tình cảnh, đều chứng minh Nữu Nữu chính là năm đó nàng thề sống chết giữ lại cốt nhục, là nàng vì chính mình sinh ra nữ nhi!!

   Nhìn trầm mặc yên lặng, Sở Tiêu Lăng làm sao biết thương xót thay, nhưng là, nàng thể thành trả lời, ít nhất, phải tại!

   Vấn đề của tới quá đột ngột, làm nàng hề chuẩn bị, trở tay kịp. Vì Nữu Nữu, nàng tình nguyện nhìn khổ sở, mặc dù mình cũng cùng khổ sở theo.

   "Hoàng thượng, muộn rồi, ngủ !"

   Để tránh tiếp tục thương tâm, tiếp tục truy vấn, Sở Tiêu Lăng khỏi khuyên vào giấc ngủ.

   Lưu Vân Lạc Kỳ cũng hề bỏ qua, xoay người đặt khuôn mặt của nàng, đôi mắt nhìn xuống nàng, thâm thúy đôi mắt đen lộ vẻ khẩn cầu, chờ mong cùng đau xót

   "Lăng Lăng, cầu xin nàng, đừng đối với trẫm có điều giấu diếm, thẳng thắn cho trẫm được ? Trẫm biết, Nữu Nữu là nữ nhi của trẫm, tuyệt đối đừng phủ nhận, đừng tra tấn trẫm nữa được ?"

   Thấy vẫn chưa từ bỏ ý định, Sở Tiêu Lăng càng thêm khó xử cùng bất lực, nhưng, vì Nữu Nữu, nàng tiếp tục thủ khẩu như bình, còn quay mặt qua chỗ khác.

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhanh chóng bóp chặt người của nàng, thoáng dùng sức, đem nàng quay lại, cho nàng tránh né, lại lần nữa phát ra khẩn cầu:

   "Lăng Lăng. . . . . ."

   Bất chợt nhói đau, làm cho Sở Tiêu Lăng tuỉ hờn, khỏi nổi giận

   "Nếu hoàng thượng trong lòng có đáp án, còn hỏi lại làm gì?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ ngẩn ra, lập tức đáp:

   "Trẫm muốn nghe chính miệng nàng thừa nhận!"

   Sở Tiêu Lăng mím môi, cười khổ.

   "Lăng Lăng a, nàng rốt cuộc làm sao vậy. Người nhau trong lúc này phải nên thẳng thắn thành khẩn sao? Cho tới bây giờ, nàng còn muốn đối với trẫm có điều giữ lại, nàng cũng biết như vậy làm trẫm rất đau lòng! Huống hồ, đây phải chuyện riêng của mình, cũng liên quan đến trẫm a!"

   "Hoặc là, nàng băn khoăn lo lắng điều gì? ngại ra, trẫm cùng nàng đối mặt, cùng nhau giải quyết! Chúng ta là vợ chồng, hẳn là cộng đồng tiến thối, bất kể là nàng, hay là Nữu Nữu, đều là người trẫm nhất, cho dù đem hết toàn lực, trẫm cũng bảo hộ các ngươi để cho các ngươi rời xa đau xót, bên người vĩnh viễn bao quanh khoái hoạt cùng hạnh phúc!"

   Chịu nổi cầu xin, chịu nổi khổ cực dây dưa, càng chịu nổi cực kỳ bi thương vẻ mặt của , đặc biệt lời cuối cùng phát ra từ tâm tư cam đoan .

   Rốt cục, Sở Tiêu Lăng hít sâu hơi, gật đầu. Nhiều lần trải qua gian khổ, cuối cùng được đến đáp án mong muốn, Lưu Vân Lạc Kỳ vọt ngồi dậy, trong lòng vui mừng cùng kích động thể dùng ngôn ngữ biểu đạt.

   Nhìn tuấn mỹ ngũ quan, biểu tình khác nhau, quả thực thiên biến vạn hóa. tuấn mày kiếm ngừng run rẩy, sâu thẳm lường được đôi mắt đen cơ hồ híp thành tuyến, khêu gợi đôi môi mỏng phạm vi lớn hướng cong lên , khi mang theo ngây ngô cười, khi mang theo ngu ngơ, hoàn toàn mất hết ngày xưa khôn khéo, ổn trọng cùng thành thục, ngược lại như là ngốc tử bị kích động. Ngốc tử đẹp trai nhất đời này, có sức quyến rũ nhất!

   Trong miệng ngừng thở gấp ra tiếng, còn có"Hư hư" thanh , hai cánh tay song song giơ lên, bàn tay nắm chặt thành quyền, ý vị lắc lư chớp lên; vén co lại hai chân cũng là ngừng giơ lên.

   Nếu là bình thường, loại này kích động vui mừng như điên mà làm ra hành động điên cuồng cũng có gì đáng , nhưng bây giờ. . . . . .

   cả người trần truồng, dĩ nhiên là hình thành hình ảnh cổ quái độc đáo, hình tượng làm cho người ta buồn cười .

   Sở Tiêu Lăng cũng đứng dậy, hé ra mền tơ che ở bộ vị trọng yếu cực lực nhịn xuống nhìn tới nửa người dưới của , đưa ánh mắt nhìn khuôn mặt của , nội tâm cảm khái ngàn vạn, thổn thức thôi.

   Sớm biết rằng cao hứng như thế, sớm biết mình băn khoăn là dư thừa, nàng hẳn là sớm chút đem chân tướng cho biết, cho sớm ngày ra bộ dạng hạnh phúc hưng phấn này!

   "Lăng Lăng, cám ơn nàng, phi thường cảm tạ nàng!!" Bỗng dưng, Lưu Vân Lạc Kỳ chồm tới, ngay cả người, đem nàng toàn bộ ôm chặt.

   Cảm giác được run run, nghe ra trong tiếng nghẹn ngào, Sở Tiêu Lăng lại cảm xúc mênh mông, dâng trào mãnh liệt, khỏi cũng gắt gao quay về ôm lấy , cằm dựa đôi vai rộng lớn của , qua lại vuốt ve.

   Trong phòng yên tĩnh lát, hai người cứ như vậy gắt gao ôm nhau, thẳng đến bên ngoài vang lên tiếng trống canh thanh mới chậm rãi buông ra.

   Lưu Vân Lạc Kỳ kích động vui sướng tình cảm chút nào lắng xuống, bỗng nhiên

   "Lăng Lăng, trẫm muốn ngay bây giờ qua thăm Nữu Nữu, với nó trẫm chính là phụ thân, thân sinh phụ thân, là phụ hoàng của nó!"

   "Tốt, bất quá tốt nhất người trước hết nên nghĩ thông suốt, đến lúc đó như thế nào cùng nó giải thích việc người ‘ chết sống lại ’!"

   Sở Tiêu Lăng tâm tình, khôi phục lại chút.

   Chết sống lại? Lưu Vân Lạc Kỳ mày kiếm nhăn lại, buồn bực lát, bừng tỉnh đại ngộ, toàn bộ tuấn dung xoay mình bước xuống dưới, khỏi oán giận ra tiếng

   "Đều là do nàng, cái gì , lại cứ thêu dệt ra chuyện ‘ vị quốc vong thân ’! Ngươi nha đầu kia, tiểu trứng thối!"

   Sở Tiêu Lăng đầu tiên là ngẩn ra, lập tức sâu kín ai thán:

   "Lúc ấy, trong lòng ta, ta từng chính là Lưu Vân Lạc Kỳ kia, chứng chết tại sa trường rồi!"

   khí chợt chuyển hướng sầu bi thương cảm, Lưu Vân Lạc Kỳ nội tâm hoảng hốt, thẹn thùng :

   "Thực xin lỗi, đừng nhớ tới chuyện trước kia nữa, được ? Thực xin lỗi!"

   Sở Tiêu Lăng lắc đầu

   "Người có biết ta là gì sao vẫn dám ra việc Nữu Nữu đích thực thân phận gì ? Bởi vì sợ, năm đó, người lãnh mạc vô tình, kiên trì muốn bỏ Nữu Nữu ‘ là dã chủng ’, chẳng những trong lòng ta vĩnh viễn đau đớn, còn lưu lại đời này thể phai nhòa bóng ma của quá khứ. Cùng vinh hoa phú quý, nhận tổ quy tông so sánh với nhau, ta tình nguyện để Nữu Nữu bình an, vui vẻ."

   Lưu Vân Lạc Kỳ ngực càng thêm đau thắt, áy náy hối hận đạt đến đỉnh điểm

   "Thực xin lỗi, có lẽ năm đó trẫm có hoài nghi nàng, nhưng trẫm vẫn tin tưởng vững chắc, Nữu Nữu phải dã chủng, Nữu Nữu là cốt nhục của mình, chẳng qua. . . . . . Trẫm hứa với Nhan Hâm, đứa thứ nhất con nối dòng do nàng ta sinh, bởi vậy trẫm mới vô lương tâm cấp cho Nữu Nữu tội danh, thậm chí muốn nhẫn tâm đem nó trừ bỏ."

   Lại là vì Nhan Hâm!! Sở Tiêu Lăng trong lòng lại lần nữa nổi lên chua sót cùng bi ai, đồng thời, bao nhiêu tin tưởng đối với mà tiêu tan.

   "Hoàng thượng, Nhan Hâm đối với người có ân tình, có lẽ ta thể, ta cũng vậy ngăn cản người báo đáp nàng ta. Nhưng ta chỉ muốn hỏi câu, nếu Nhan Hâm tương lai làm ra bất cứ thương tổn gì đến ta, đặc biệt xúc phạm tới Nữu Nữu, người giải quyết như thế nào? Còn có thể tiếp tục thiên vị bao che nàng ta ?"

   Câu hỏi của nàng, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ đột nhiên chấn động, nhìn chăm chú vào nàng kiên cường, hồi, cũng trả lời

   " ! Ở trong lòng trẫm, nàng và Nữu Nữu so với đạo nghĩa ân tình quan trọng hơn!!"

   Trân quý câu, làm cho người ta mong đợi lâu!! Sở Tiêu Lăng nhàng khoan khoái, toàn tâm thư sướng, còn có chút phiền não.

   Lưu Vân Lạc Kỳ vừa chấm dứt hồi khó giải quyết trọng yếu, thờ dài hơi, buộc chặt cơ bắp nhất thời thả lỏng, mỏi mệt tùy theo dâng lên.

   lại lần nữa nằm xuống, thuận thế đem nàng ôm vào trong lòng, mái đầu chôn ở bên trong cổ của nàng, lẳng lặng hấp thu mùi thơm động lòng người của nàng.

   Sở Tiêu Lăng cũng chậm rãi ôm vòng ở eo , thân thể gắt gao cùng gần sát, chậm rãi nhắm mắt lại. Bên trong khôi phục yên tĩnh, lâu, lưỡng đạo hô hấp, đạo trầm trọng, đạo rất , thay phiên lần lượt thay đổi vang lên. . . . . .

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 53: Ác nhân có ác báo

   chuyến Hoài Nam, làm cho Sở Tiêu Lăng xa cách với nữ nhi hai tháng, nên tại nàng muốn giành thời gian này bù đắp cho nó.

   Lúc này, nàng mang theo Nữu Nữu, còn có Cầm nhi, cùng nhau đến ngự hoa viên ngắm hoa bắt bướm. tới, gặp phải Nhan Hâm nghênh diện, cũng như trước, vài tên" Tâm đắc" cùng bên người. Nhìn thấy Sở Tiêu Lăng, Nhan Hâm đầu tiên là sửng sốt, lập tức bước nhanh tới gần.

   Tin tức đưa tới nàng, sớm biết Lưu Vân Lạc Kỳ tối hôm qua cùng Sở Tiêu Lăng bên nhau, nghĩ tới như thế nào phát tiết tức giận, thể tưởng được tiện nhân kia tự động đưa xác tới!

   "Bái kiến Hiền phi nương nương!"

   Để tránh phát sinh tình, Sở Tiêu Lăng hướng Cầm nhi hạ mình xuống, nhất tề hướng Nhan Hâm hành lễ.

   Nhan Hâm tất nhiên lập tức bảo nàng bình thân, mà là như có suy nghĩ gì mắt nhìn xuống nàng, chút để ý hỏi

   "Nghe hoàng thượng tối hôm qua nghỉ đêm ở chỗ ngươi?"

   Sở Tiêu Lăng giật mình, trả lời.

   Này vừa vặn cho Nhan Hâm cơ hội phát tác, nàng trừng mắt, lớn tiếng hét lớn

   "Người đâu, cẩu nô tài kia coi rẻ Bổn cung, nghe theo lời Bổn cung ..., cấp Bổn cung vả miệng!"

   Nàng vừa dứt lời, bên người hai vị ma ma vọt đến trước mặt Sở Tiêu Lăng, trong đó kẻ nhanh chóng nâng khuôn mặt Sở Tiêu Lăng lên, hai bàn tay giữ chặt nàng, ma ma khác ở bên phải hai gò má Sở Tiêu Lăng đánh xuống vài bạt tai hằn sâu năm ngón đỏ chói .

   Sở Tiêu Lăng bất ngờ phòng ngự, chỉ nghe bên tai ong ong, thân thể lảo đảo vài cái. Cầm nhi đúng lúc đỡ lấy thân mình nàng lung lay sắp đổ, mà Nữu Nữu, vươn tay bổ nhào tới, dùng sức hướng tới hai ma ma đánh tới.

   Hai ma ma biết Nữu Nữu rất được Lưu Vân Lạc Kỳ sủng ái, dám tùy tiện động thủ, vội lui trở lại bên Nhan Hâm .

   Nữu Nữu đuổi sát theo, sớm thông minh như nó, hiển nhiên hiểu được nương bị đánh Nhan Hâm có liên quan, bởi vậy lần này, vung tay đánh vào người Nhan Hâm

   “Nữ nhân xấu xa, ác độc, đánh chết ngươi, đánh chết ngươi!"

   Nhan Hâm kịp chuẩn bị, kỳ bằng sức lực của Nữu Nữu đánh đau nàng, nhưng mà, nàng đường đường là Hiền phi, thế nhưng trước mặt mọi người bị đứa con nít chưa mọc đủ lông cánh vung tay đánh cùng nhục mạ, tôn nghiêm khí thế bị hao tổn, vì thế, giơ tay lên thủ, đối với Nữu Nữu ác thanh ác khí cảnh cáo

   "Ngươi còn dám bát nháo, cẩn thận ta ngay cả ngươi cũng đánh!!"

   Hơi chút khôi phục Sở Tiêu Lăng, vội vàng chạy tới, đem Nữu Nữu mang về bên người, giận trừng Nhan Hâm, lớn tiếng nhắc nhở:

   "Hoàng thượng đối với Nữu Nữu trân trọng cùng thương , đây là mọi người đều biết, Hiền phi nương nương nếu dám động tới dù là cọng tóc gáy, hoàng thượng nhất định xử !"

   "Hừ, phải ? Vậy Bổn cung cũng muốn thử xem, ở trong lòng hoàng thượng, rốt cuộc là lai lịch nha đầu này trọng yếu, hay là Bổn cung trọng yếu!"

   Nhan Hâm càng thêm thẹn quá thành giận, nàng cũng tin, Lưu Vân Lạc Kỳ đứa trẻ liên quan đối với chính mình thua thiệt hơn.

   Bất quá, tay nàng chưa đụng tới Nữu Nữu, liền nghe giọng quát mắng vang lên

   "Dừng tay!!"

   Là Lan Thái Hậu! Bà cùng Lý ma ma bước nhanh tới, gương mặt trắng nõn tràn ngập tức giận.

   "Bà nội, nàng ta rất xấu xa, nàng gọi người đánh nương, còn muốn đánh Nữu Nữu, ngài phải thay nương cùng Nữu Nữu báo thù, nhất định phải đánh chết nàng ta!"

   Quỷ tinh linh Nữu Nữu, vọt tới trước mặt Lan Thái Hậu, than thở khóc kể .

   Nhìn khuôn mặt nhắn đáng xinh đẹp tràn đầy nước mắt, Lan Thái Hậu toàn bộ tâm tư rung động, ngồi xổm xuống an ủi

   "Ngoan, đừng khóc, đừng khóc, khóc làm tim bà nội tan nát mất rồi!"

   "Nữu Nữu tâm cũng nát, cho nên, bà nội ngài nhất định phải giúp Nữu Nữu báo thù!!" Nữu Nữu dứt lời, nước mắt chảy tràn, thông minh lanh lợi nha đầu này, còn tuổi hiểu được nhân cơ hội làm nũng, quả nhiên là con của Lưu Vân Lạc Kỳ! p(>0<)q

   Lan Thái Hậu lấy ra khăn tay, thời gian miễn cưỡng lau nước mắt ngừng tuôn chảy của Nữu Nữu, rồi sau đó, chuyển nhìn về phía Nhan Hâm, ôn nhu thần sắc biến mất, lời sắc nón, thần sắc nghiêm nghị

   "Hiền phi, ngươi tốt nhất cho ai gia, đây rốt cuộc sao lại thế này! Tiêu Lăng phạm vào điều gì sai sót, đến nỗi bị vả miệng?"

   Cho tới nay, Nhan Hâm cùng Lan Thái Hậu thủy hỏa bất dung, nhưng Nhan Hâm giả dối thành tánh, giờ phút này giận dữ cũng cực lực nhịn xuống, tố ra Sở Tiêu Lăng đắc tội:

   "Nô tì hỏi nàng , nàng khinh thường trả lời, còn thái độ cao ngạo, căn bản có Thần thiếp trong mắt."

   "Phải ? Ngươi hỏi Tiêu Lăng điều gì? Đừng quên, hoàng thượng đem hậu cung vụ giao cho ngươi là muốn ngươi để ý cùng hòa thuận, chứ phải là quan báo tư thù!!" Lan Thái Hậu lạnh lùng .

   " sai, hoàng thượng đem trách nhiệm giao cho nô tì, nô tì đương nhiên thể phụ hoàng thượng ưu ái, có người trái với cung quy, nô tì nhất định trừng phạt, răn đe!"

   "Ai gia tin tưởng, phải là như thế, đích thị là ngươi cố ý làm khó dễ, kiên quyết tội danh thêm cho Tiêu Lăng, hừ, đừng tưởng rằng ai gia biết ngươi là loại người nào!!"

   Nhan Hâm thấy Lan Thái Hậu trước sau như giữ gìn cho Sở Tiêu Lăng, lửa giận trong lòng liền cũng nhịn được nữa, rốt cục bộc phát ra

   "Mẫu hậu từ trước đến nay thiên vị nàng ta, mặc dù nàng ta phạm sai lầm gì, cũng thay nàng bảo vệ. Nô tì cả gan hỏi câu, nếu hôm nay vị trí đổi lại đây, phạm sai lầm là nô tì, biết mẫu hậu như thế nào xử lý? Còn có thể như vậy cực lực giữ gìn sao? Hoặc là. . . . . . Hận thể nhân cơ hội trừng trị nô tì?"

   Lan Thái Hậu cau mày, hướng về phía nàng rống:

   "Cái gì gọi là phạm sai lầm, Tiêu Lăng khi nào phạm sai lầm? ràng là ngươi, do Kỳ nhi đối với ngươi quá sủng ái nên ngươi đắc ý, nhiều lần làm khó dễ Tiêu Lăng, ai gia nếu là đem việc này cho Kỳ nhi biết, xem Kỳ nhi còn có thể như trước kia mù quáng sủng ái ngươi!"

   "Tốt, nô tì quang minh lỗi lạc, lại sai phạm, cho dù đến trước mặt hoàng thượng, nô tì cũng như vậy, tuyệt giấu diếm nửa câu!" Nhan Hâm hề sợ hãi, bởi vì nàng tin tưởng, Lưu Vân Lạc Kỳ bởi vì việc này mà giận chó đánh mèo sang nàng, hoặc là đối với nàng thay đổi cách nhìn.

   Dĩ nhiên ràng Lưu Vân Lạc Kỳ cùng Nhan Hâm ở giữa có việc sâu xa,Sở Tiêu Lăng cùng Nhan Hâm suy nghĩ giống nhau, nàng biết, nếu việc này náo loạn đến Lưu Vân Lạc Kỳ, chỉ làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ phiền não cùng khó xử, bởi vậy, NHẫN là biện pháp tốt nhất.

   Vì thế, nàng hướng đến gần Lan Thái Hậu vài bước, mang theo cầu xin khuyên nhủ:

   "Lan Thái Hậu, hoàng thượng mới từ Hoài Nam trở về, nhất định công vụ quấn thân, nên làm phức tạp, việc này. . . . . . ngại coi như xong!"

   "Tiêu Lăng. . . . . ."

   "Có lẽ Hiền phi nương nương đúng, Tiêu Lăng hiểu quy củ trong cung, lý phải là bị phạt, hơn nữa Tiêu Lăng hấp thụ giáo huấn sau, bao giờ nữa xúc phạm cung quy!"

   Ủy khuất của nàng, nhẫn cùng săn sóc, đều làm cho Lan Thái Hậu tán thưởng, hơn nữa đau lòng, càng nghĩ, liền quyết định tạm thời từ bỏ.

   Nhan Hâm thắng lợi, tự nhiên cả vú lấp miệng em, dương dương đắc ý liếc Sở Tiêu Lăng, lập tức lúc mọi người vây quanh, nghênh ngang rời .

   Đối với Nhan Hâm bóng dáng lạnh lùng trừng mắt nhìn, Lan Thái Hậu tầm mắt lần nữa trở lại người Sở Tiêu Lăng, nhịn được đau lòng trách cứ ra tiếng

   "Tiêu lăng a, con cá tính như thế nào vẫn là thay đổi!! Đối người như Nhan Hâm, căn bản cần thiết thoái nhượng, nếu ủy khuất chỉ có chính con!"

   Sở Tiêu Lăng đưa cho nàng ánh mắt yên tâm, mỉm cười :

   "Lan Thái Hậu thỉnh đừng vội, Tiêu Lăng có việc gì, cũng còn bị ủy khuất! Huống hồ, hoàng thượng công vụ bề bộn, chúng ta nên dùng việc này làm phiền ."

   "Nhưng ai gia cho rằng, đối với Kỳ nhi mà , chỉ sợ có gì so với cảm thụ của con quan trọng hơn! Nếu như nó biết con bị khi dễ, nhất định phi thường khổ sở cùng đau lòng!"

   Cuối cùng lâu như vậy, Lan Thái Hậu sớm nhìn ra Lưu Vân Lạc Kỳ đối với Sở Tiêu Lăng có cảm tình.

   "Chỉ cần chúng ta cho biết, vậy phải khổ sở sao?" Sở Tiêu Lăng xong, thuận thế thỉnh cầu

   "Lan Thái Hậu, xin đừng đem việc này cho hoàng thượng, xem như. . . . . . Tiêu Lăng van xin ngài!"

   Lan Thái Hậu trầm ngâm lát, lắc đầu, thở dài, nhưng vẫn hứa. Bà nghĩ, coi như mình , Nữu Nữu phỏng chừng cũng cùng Lưu Vân Lạc Kỳ"Khóc kể" .

   Thu hồi trong lòng phiền não, Lan Thái Hậu lực chú ý quay trở lại má Sở Tiêu Lăng sưng đỏ nhạt bớt

   “Vết thương mặt con phải mau chóng bôi thuốc, , ai gia cùng con trở về!"

   Sở Tiêu Lăng gật đầu, kêu Cầm nhi nắm tay Nữu Nữu, hàng mấy người, hướng chỗ Tiêu Lăng ở đến. . . . . .

   Hi Vũ Các vào sáng sớm, trong phòng Liễu Bích Hà vang lên thanh , sang quý bài trí vật phẩm đều bị Liễu Bích Hà giận dữ ném vỡ, mảnh chung quanh tung tóe ra, đầy đất bừa bãi,

   Thúy Trúc vẫn lặng im, nghe tiếng nón nhọn khủng bố nổ ra, bất giác hết hồn, thời gian qua , chậm chạp đến gần Liễu Bích Hà, sợ hãi khuyên lơn

   "Tiểu thư, đừng ném, ngài phải cẩn thận, đừng thương tổn chính mình! Chúng ta bằng nghĩ cách tiếp, nhìn xem còn có những biện pháp khác!"

   Liễu Bích Hà lại là cam lòng lỗ mãng ném bình hoa, thế này mới trở lại bên cạnh ngồi xuống, khí cấp bại phôi rống

   "Còn nghĩ cái gì, biện pháp này là tốt nhất. Nữ nhân kia là so với trư còn ngu xuẩn, có như vậy bỏ tình địch, nàng dĩ nhiên cũng buông tha!"

   "Nghe hoàng thượng gần đây mỗi đêm đều tìm nàng, nô tỳ cho rằng, nàng đại khoái hoạt nên việc gì cũng quên!"

   "Hừ, khoái hoạt? Ta xem nàng có thể khoái hoạt bao lâu!" Liễu Bích Hà nghiến răng nghiến lợi.

   "Tiểu thư, nếu việc này thể tiến hành tiếp, vậy bằng coi như xong !"

   "Quên ? được! Ta vắt hết óc, mất nhiều công sức mới nghĩ ra biện pháp này, mắt thấy thành công, há có thể như vậy buông tha cho!! , lần này vô luận như thế nào cũng muốn Nhan Hâm bị trừng phạt!"

   "Nhưng người nọ ngu xuẩn chịu cùng hoàng thượng giảng ra, chúng ta cũng còn biện pháp a!" Thúy Trúc ra trọng điểm.

   Điều này làm cho Liễu Bích Hà lửa giận càng tăng lên, căm giận đột nhiên suy tư, hồi, cuối cùng kế chạy lên não

   "Được, nếu nàng ta cho hoàng thượng, chúng ta chỉ có chọn người khác!"

   "Chọn người khác? Là ai?"

   "Lan Thái Hậu!"

   "Lan Thái Hậu? Chẳng lẽ tiểu thư muốn đích thân tìm bà? Tiểu thư, trăm triệu lần thể! Lan Thái Hậu khác với Sở Tiêu Lăng, vạn nhất biến thành ổn, trước đừng đến thất bại trong gang tấc, khiến cho bà đối với ngài hoài nghi lại mất nhiều hơn được!"

   "Ta đương nhiên chủ động tìm Lan Thái Hậu, , ngươi bây giờ nhanh giúp ta chuẩn bị văn chương giấy bút."

   Thúy Trúc vẫn như cũ cảm giác khó hiểu, nhưng cũng vội vàng nghe theo. Hết thảy sau khi chuẩn bị xong, Liễu Bích Hà tay cầm bút lông, rồng bay phượng múa viết xuống mấy hàng chữ! Đãi mực nước liên can, cất vào phong thư, hỏi:

   "Phía sau, Lan Thái Hậu ở chỗ nào?"

   "Hẳn là Phật đường!"

   “Ngươi mang theo phong thư này, đến Phật đường. . . . . ." Liễu Bích Hà ở bên tai Thúy Trúc .

   Sau khi nghe xong, Thúy Trúc cuối cùng bừng tỉnh đại ngộ, đối với nàng gật đầu, tiện đà đem thư nhét vào trong lòng, rất nhanh rời .

   Liễu Bích Hà trở lại trước giường ngồi xuống, nội tâm hừ ngừng, dung nhan dần dần nổi lên quen thuộc giảo hoạt cùng hiểm. . . . . .

   Phật đường Viện, bóng người, an bình yên lặng. Vừa niệm xong Lan Thái Hậu, Lý ma ma cùng hai nha hoàn đồng hành ra Phật đường, mới hạ thềm đá, chợt thấy sạch phong thơ, nhặt lên xem, sắc mặt tức trắng xanh.

   Bà cả người run run, nhìn lại nội dung tờ giấy, trong lòng vô cùng chấn động cùng phẫn nộ.

   Nguyên lai, Tiêu Lăng ở Hoài Nam thiếu chút nữa bị sát hại là do Nhan Hâm giở trò quỷ, là Nhan Hâm chủ mưu sai người làm!!

   Phát Lan Thái Hậu có điểm bất ổn, Lý ma ma gọi vài tiếng, thấy bà phản ứng, bất giác càng thêm lo lắng, vì thế nhàng lay động tay Lan Thái Hậu

   "Thái Hậu nương nương, ngài làm sao vậy? Thái Hậu nương nương. . . . . ."

   Rốt cục, Lan Thái Hậu thoáng hoàn hồn, đỡ lấy tay Lý ma ma, gấp giọng phân phó:

   "Mau, bồi ta tìm hoàng thượng!!"

   Lý ma ma lại thêm hoang mang, nhưng cũng hỏi nhiều, hai nha hoàn ý chào cái, ba người cùng nhau giúp đỡ Lan Thái Hậu, hướng tẩm cung Lưu Vân Lạc Kỳ chạy .

   Dực Khôn Cung, Lưu Vân Lạc Kỳ vừa hạ triều trở về, còn kịp uống chén nước, nhìn thấy nương vội vàng xuất , khỏi thân thiết hỏi

   "Mẫu hậu, ngài sao chứ?"

   "Mẫu hậu có việc gì!" Lan Thái Hậu thản nhiên đáp lời, bên hồi sức bên nhìn chăm chú vào , lát sau, nghiêm túc ra

   "Kỳ nhi, mẫu hậu có thỉnh cầu! Mẫu hậu hi vọng con có thể sắc phong Tiêu Lăng làm phi, cho dù cấp bậc cao hơn Nhan Hâm, tối thiểu cũng phải ngang nhau!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ vừa nghe xong, ngạc nhiên.

   Lan Thái Hậu thấy thế, cho là chịu, vì thế nổi lên vi hờn:

   "Như thế nào, làm khó cho con à? Hừ, Nhan Hâm kia rốt cuộc có cái gì tốt đẹp, như thế làm con giữ gìn thiên vị nàng?"

   "Ách, mẫu hậu đừng tức giận, phải như vậy, là Lăng Lăng nha đầu kia chịu nhận, ngài cũng biết, lần trước chính là nàng chủ động cầu trẫm cách chức phi vị của nàng!" Lưu Vân Lạc Kỳ thế này mới giải thích.

   "Tình huống lần này bất đồng! có phi vị, nàng ở phía sau cung khắp nơi bị ức hiếp, đặc biệt Nhan Hâm, luôn ỷ vào địa vị của mình đến làm khó dễ Tiêu Lăng, cho nên, lần này vô luận như thế nào con phải nghĩ ra biện pháp làm cho Tiêu Lăng vui vẻ nhận sắc phong!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ lại lần nữa ngạc nhiên, theo bản năng hỏi

   "Nhan Hâm cậy thế làm khó dễ? thể nào đâu? Nàng như thế nào làm khó dễ? Vậy là chuyện xảy ra khi nào?"

   Nhìn hiểu ra sao, hoàn toàn biết tình hình, Lan Thái Hậu lập tức liền biết, Nữu Nữu cũng với , xem ra, lại là Tiêu Lăng kia dặn dò nó phải nhẫn!

   "Đúng rồi, mẫu hậu, con có chuyện, cảm thấy hẳn là cùng ngài chút!"

   Bỗng nhiên, Lưu Vân Lạc Kỳ lại .

   "Ừ? Chuyện gì?"

   "Kỳ , Nữu Nữu . . . . . . nó do Lăng Lăng thân sinh, cũng là cốt nhục của trẫm!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ vừa dứt lời, Lan Thái Hậu giống như bị tiếng sấm, mạnh kinh sợ! Đầu tiên là trợn mắt há hốc mồm, thể tin được, tiếp theo mới là mừng rỡ như điên, kích động hưng phấn, ngay cả tiếng cũng lập tức trở nên khác

   “Con. . . . . . cái gì, Nữu Nữu. . . . . . Nữu Nữu là thân sinh cốt nhục của con, là tôn nữ của ta? Cũng chính là. . . . . . Tiêu lăng năm đó cố ý giữ lại đứa ? Nhưng, nàng ràng qua, phụ thân đứa người khác hoàn toàn, này. . . . . . Đây rốt cuộc sao lại thế này!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ vẻ vui thích lại lần nữa biểu lộ, tiếp theo cùng bà giảng ra chuyện trải qua cùng chân tướng.

   Lan Thái Hậu càng thêm kích động vui vẻ, ở trong điện ngừng tới lui, cao hứng quả thực biết như thế nào cho phải! thời gian dài, bà tâm tình kích động bình phục chút, tiếp tục

   "Vậy con càng phải cấp cho Tiêu Lăng sắc phong, thả chiêu cáo thiên hạ, làm cho Nữu Nữu nhận tổ quy tông!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ lại lắc đầu

   "Về thân thế Nữu Nữu, chỉ sợ tạm thời thể ra được."

   "Vì sao?"

   "Đây là do Lăng Lăng cầu, nàng là vì muốn tốt cho Nữu Nữu! Kỳ , trẫm muốn cho nó những điều tốt nhất, muốn sắc phong nàng là hoàng hậu. Bất quá, hết thảy phía trước, trẫm muốn có biện pháp cùng Nhan Hâm câu thông hạ xuống, hi vọng nàng đừng quá khổ sở thương tâm, dù sao, làm hoàng hậu là nàng cho tới nay tâm nguyện, nàng nếu biết hậu vị là người khác hoàn toàn, khẳng định chịu nổi!"

   "Vậy con nhanh suy nghĩ , còn như vậy, Tiêu Lăng chỉ sợ ngay cả mạng sống cũng còn!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ hơi giật mình, lập tức cười :

   "Mẫu hậu đừng khoa trương như vậy, Nhan Hâm có lẽ hơi điêu ngoa tùy hứng, nhưng làm ra việc gì thương thiên hại lí!"

   Thấy vẫn là ý vị giữ gìn Nhan Hâm, Lan Thái Hậu tức giận liếc mắt nhìn , xem ra, cho thấy ràng Nhan Hâm đích thực bộ mặt, chết tâm.

   Nghĩ xong, bà lấy ra bức thư vừa mới nhặt được, đưa cho

   "Đây là mẫu hậu hôm nay tìm được, chính con xem qua chút , xem hết tự nhiên hiểu được mẫu hậu vì sao như vậy ‘ khoa trương ’!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ mày kiếm nhăn lại, tiếp nhận mở ra, chỉ thấy Màu trắng giấy tuyên chỉ thượng, rồng bay phượng múa viết dòng thứ nhất nghe rợn cả người tin tức:

   “Hiền phi nương nương, ngài qua chỉ cần tiểu nhân chiếu ngài phân phó làm, cấp tiểu nhân khoản lớn tài sản. Tiểu nhân lúc ấy mạo hiểm tánh mạng đem nàng ta thuốc đổi , hại nàng ta Hạ Tuyết Đọng độc, tiểu nhân quả nhất nhất làm theo, nàng ta tử, tiểu nhân cũng còn biện pháp, nay, tiểu nhân chỉ hy vọng Hiền phi nương nương có thể tuân thủ lời hứa, đem thù lao còn lại đưa cho tiểu nhân, nếu , tiểu nhân đem việc xấu xa của Hiền phi nương nương tố giác ra ngoài!

   Tiểu nhân mạng chỉ có , Hiền phi nương nương ngài cũng giống nhau, thâm thụ hoàng đế sủng ái, chiều chuộng vô cùng, quyền bá hậu cung, tiểu nhân cũng tin, ngài bỏ được vì tiểu nhân chôn cùng!!”

   Vẫn lưu ý tới Lưu Vân Lạc Kỳ, Lan Thái Hậu, thấy tuấn nhan của đột nhiên biến sắc, vì thế hừ lạnh

   "Như thế nào? tại cuối cùng biết nàng là người như thế nào chưa!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ , tầm mắt tiếp tục nhìn giấy, thời gian, khó có thể tin nỉ non

   "Tại sao có thể như vậy, Nhan Hâm nàng ta. . . . . . Đúng rồi, mẫu hậu, phong thư này là từ đâu có được?"

   "Ở Phật Đường Môn nhặt được, vừa thấy nội dung, liền lập tức tới cho con biết!"

   Lan Thái Hậu điều chỉnh chút thần sắc, vô cùng nghiêm túc :

   "Kỳ nhi, mẫu hậu trước đó , lần này quan hệ đến tánh mạng Tiêu Lăng, mặc kệ con có thiên vị Nhan Hâm, cũng phải trị tội!!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ lại lần nữa im lặng, , phải thực tin tưởng Nhan Hâm có thể làm ra việc này, Nhan Hâm có lẽ ghen tị điêu ngoa, nhưng đến mức như vậy tâm ngoan thủ lạt.

   Mặt khác, cảm thấy phong thư này phát ra khả nghi,người viết phong thư này hẳn là hung thủ, người nhận thơ là Nhan Hâm, nhưng lý do rớt xuống Phật đường, chuyện trọng yếu như vậy, có khả năng coi thường !

   Chân mày nhíu chặt hơn, Lưu Vân Lạc Kỳ phức tạp ánh mắt tùy ý hướng cửa hạ xuống, vừa hay nhìn thấy Nhan Hâm chân thành sinh tư thẳng bước tiến vào.

   Nàng vẫn như cũ xinh đẹp, còn biết tình hình, mặt chất đầy tươi cười, phân biệt cấp Lưu Vân Lạc Kỳ cùng Lan Thái Hậu cung lễ.

   Lưu Vân Lạc Kỳ như bình thường, gọi nàng bình thân, mà Lan Thái Hậu, khẩn cấp mắng chửi ra tiếng

   "Ngươi là hung thủ giết người, so với ma quỷ còn ác độc hơn, hôm nay là ngày ngươi chết đến nơi rồi!"

   Nhan Hâm hiểu ra sao, vô tội hỏi

   "Mẫu hậu cớ gì ra lời ấy, nô tì làm sao giết người, giết ai?"

   Đối với của nàng dối trá, Lan Thái Hậu quả thực muốn phát tác, theo trong tay Lưu Vân Lạc Kỳ lấy ra tờ giấy viết thư, hung hăng ném qua nàng.

   Nhan Hâm như cũ đầy bụng khó hiểu, rất nhanh nhìn lần nội dung thư, đầu tiên là mặt mày đại biến, tiện đà biện giải:

   "Nô tì oan uổng a! Căn bản có chuyện này! Là ai, là ai như vậy xấu cùng giá họa?"

   "Đừng làm trò, lần này chứng cớ vô cùng xác thực, ai gia nhìn ngươi còn có thể như thế nào chống chế!! Còn có, thuận tiện đem hung thủ kia ra, các ngươi dám can đảm mưu hại Tiêu Lăng, ai gia tuyệt tha cho ngươi!"

   Nhan Hâm hề để ý tới Lan Thái Hậu, chuyển hướng cầu xin Lưu Vân Lạc Kỳ

   "Hoàng thượng, nô tì biết sao lại thế này, cũng biết tin này, nên, càng biết người viết phong thư này là ai!"

   Rất sợ Lưu Vân Lạc Kỳ bị lung lay, Lan Thái Hậu trước buông ngoan thoại:

   "Kỳ nhi, con lần này vẫn là thị phi chẳng phân biệt được, về sau đừng đem ta gọi là nương ngươi! Còn có Tiêu Lăng, mẫu hậu mang nàng rời khỏi hoàng cung!! Nếu nàng thuộc về mình, cũng còn tất yếu tiếp tục lưu lại!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ đôi mắt tinh xoay trừng

   "Mẫu hậu. . . . . ."

   "Hãy bớt sàm ngôn , nhanh sai người đem nữ nhân ác độc này nhốt vào địa lao, chờ Thẩm Phán!!" Lan Thái Hậu khó được cường ngạnh.

   Lần này, chỉ sợ là vô luận như thế nào cũng buông tha cho Nhan Hâm rồi!

   "Mẫu hậu bình tĩnh chớ nóng, kỳ , việc này có điểm đáng ngờ, có thể trước hết để cho trẫm xem xét ràng, ngài cũng hi vọng trẫm bị người ta hồ đồ hoặc ngu ngốc chứ?" Lưu Vân Lạc Kỳ dìu bà, đến bên cạnh ghế dựa lớn, trấn an bà ngồi xuống.

   Nhan Hâm cũng cùng tới, lại tiếp tục khóc kể:

   "Hoàng thượng minh giám! Hâm nhi oan uổng, Hâm nhi căn bản có giết người ."

   "Oan uổng? Ngươi dám ngươi muốn Tiêu Lăng chết? Tại đây hậu cung, trừ ngươi ra, Tiêu Lăng còn có thể cùng ai kết thù kết oán? Ai gia khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn khai ra, miễn cho chịu da thịt khổ!"

   " sai, nô tì quả đáng ghét oán hận nàng, thậm chí muốn nàng chết, bởi vì nàng, nô tì còn là duy nhất trong lòng hoàng thượng . Nhưng nô tì quả quyết dám mua chuộc giết người!"

   Nhan Hâm xong, lại đối với Lưu Vân Lạc Kỳ lộ ra điềm đạm đáng thần thái

   "Hoàng thượng, ngài nên vì Hâm nhi làm chủ, Hâm nhi van cầu ngài!!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ khó xử, đầu tiên là nhìn nàng, lại nhìn Lan Thái Hậu giận thể giảm, tư tiền tưởng hậu, chỉ có sai người tạm thời đem Nhan Hâm nhốt vào đại lao.

   Theo Nhan Hâm hô to oan uổng tiếng gào thét dần dần xa, trong điện khôi phục yên tĩnh, Lan Thái Hậu vẫn như cũ căm giận bất bình.

   Lưu Vân Lạc Kỳ cũng là đầy bụng suy nghĩ. Thẳng đến khi Nữu Nữu xuất , đói bụng rồi, khí mới thay đổi . . . . .

   Ban đêm thanh vắng. Trong ngự thư phòng như cũ đèn đuốc Huy Minh, Lưu Vân Lạc Kỳ hai tay ôm đầu, vùi đầu bàn, suy nghĩ tiếp tục rối rắm việc ban ngày án tử.

   Kỳ ,việc Sở Tiêu Lăng ở Hoài Nam trúng độc, phái người điều tra, nhưng chưa từng nghĩ đến trong hậu cung, càng nghĩ tới Nhan Hâm .

   Hôm nay đem Nhan Hâm tạm thời bắt giam, chính là tạm ứng phó, đều phải tin nàng chính là hung thủ, dù sao, chỉ bằng lai lịch 1 bức thư, căn bản thể định tội.

   Nhan Thượng Thư phỏng chừng nhận được tin tức, ban đêm hoả tốc cầu kiến, Nhan Hâm là oan uổng, là bị người vu hãm, khẩn cầu mình cho công đạo.

   Nhan Thượng Thư là 1 trong hai nguyên lão, tại triều đường thế lực bất phàm, việc này nếu xử lý tốt, nhất định cấp triều đình mang đến phong ba.

   Nhưng mà, nếu Nhan Hâm là chủ mưu, mình thể dễ dàng buông tha, gần đây bình ổn nương lửa giận, thứ hai, biết như thế nào hướng Lăng Lăng công đạo.

   Nghĩ đến đây, Lưu Vân Lạc Kỳ khỏi buồn rầu thở dài. Vừa vặn lúc này, cửa phòng nhàng đẩy ra, Sở Tiêu Lăng chậm rãi vào. Thấy nàng bỗng nhiên xuất ở nơi này, Lưu Vân Lạc Kỳ thần sắc ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn nàng đến gần, thẳng đến trước mặt của mình.

   "Hoàng thượng còn tại vì chuyện Hiền phi nương nương mà phiền não sao? Hoàng thượng nếu là cho rằng nàng vô tội, hãy thả nàng, cùng lắm, nô tì theo Lan Thái Hậu chuyện!"

   Sở Tiêu Lăng tuyệt mỹ dung nhan, lộ vẻ nhợt nhạt cười.

   Lưu Vân Lạc Kỳ vừa nghe, chẳng những cảm động, hơn nữa cảm giác sâu sắc áy náy, nàng ràng là người bị hại, mặt nhẫn cùng thừa nhận.

   Trong mắt tụ tình ý, kéo tay nàng, ôn nhu hỏi

   "Lăng lăng, nàng muốn thân phận Nữu Nữu được thông cáo thiên hạ, lo lắng Nhan Hâm đối với Nữu Nữu hạ độc thủ, phải ?"

   Sở Tiêu Lăng trầm ngâm lát, chi tiết gật đầu, sau đó chuyển khai đề tài

   "Hoàng thượng, Tiêu Lăng làm ngài khó xử, Tiêu Lăng thầm nghĩ cho hoàng thượng, vô luận quyết định của ngài như thế nào, Tiêu Lăng cũng có nửa câu oán hận. Bởi vì Tiêu Lăng tin tưởng, hoàng thượng làm như vậy tự nhiên có lý do riêng!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ trong lòng kích động, phiền muộn buồn rầu cũng dần dần tán .

   "Hoàng thượng, đêm khuya, có chuyện gì ngày mai hãy suy nghĩ tiếp, Tiêu Lăng bồi ngài trở về phòng!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ suy nghĩ, liền cũng gật đầu, ngờ vừa ra vài bước, cảm thấy hai chân như nhũn ra, lảo đảo.

   Sở Tiêu Lăng tay mắt lanh lẹ, đúng lúc đỡ lấy , ân cần :

   "Hoàng thượng, ngài sao chứ?"

   "Trẫm. . . . . . Trẫm có việc gì!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ ổn định cước bộ. Từ mấy ngày trước, cảm giác mệt mỏi, cả người khí lực giống như bị rút vậy, lúc ấy còn tưởng rằng gần đây quá mức bận rộn, bởi vậy suy nghĩ nhiều.

   "Hoàng thượng tinh thần rất mêt mỏi, có phải hay thân thể khoẻ? Muốn hay truyền Thái y đến?"

   Sở Tiêu Lăng xong, nâng tay lên trán hạ xuống, nhiệt độ cơ thể bình thường, cũng có gì khác thường, bất giác lại

   "Hoặc là, để cho ta bắt mạch?"

   "Ách, cần! Trẫm nghỉ ngơi chút là được!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ vội vàng cự tuyệt, tin tưởng, chính mình hẳn là có việc gì, mặt khác, cho dù có gì, cũng để cho Thái y chẩn đoán qua được rồi, muốn nàng lo lắng.

   Dứt lời, cứ như vậy để nàng giúp đỡ ra khỏi ngự thư phòng, trở lại phòng ngủ.

   Hầu hạ nằm xuống sau, Sở Tiêu Lăng chuẩn bị từ biệt, lại đột nhiên bị giữ chặt

   "Lăng lăng, lưu lại, bồi trẫm!"

   Nhìn đến ánh mắt cực nóng cuồng dã, còn có nồng đậm ham muốn, Sở Tiêu Lăng lập tức hiểu được muốn làm cái gì, khỏi khuyên can

   "Nhưng mà. . . . . . Nhưng là ngài thân thể khoẻ, cần nghỉ ngơi tốt!"

   " bậy, trẫm khoẻ, trẫm còn dũng , tin trẫm tại liền biểu cho nàng xem!"

   Dứt lời, lời gì kéo Sở Tiêu Lăng lại, làm nàng trực tiếp ngã vào giường, sau đó, nhanh chóng xoay người, đặt ở người của nàng.

   Sở Tiêu Lăng thấy thế, trong lòng thở dài, nhưng nề hà, chỉ có thể ngoan ngoãn nghe an bài, để cho dẫn dắt chính mình, bước vào thế giới tình dục. . . . . .

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 54: Quỷ kế

   Bên ngoài nắng lên rồi, Sở Tiêu Lăng còn say sưa ngủ, cho đến khi cảm giác trước ngực truyền đến khác thường, nàng tưởng rằng Lưu Vân Lạc Kỳ, vẫn chưa lập tức tình nguyện tỉnh lại.

   bên mở mắt nhập nhèm vẫn buồn ngủ, bên nâng tay trước ngực, chuẩn bị đẩy ra kẻ quấy nhiễu mộng đẹp sắc lưu manh này.

   Ngoài dự đoán, nàng ánh mắt chạm đến, phải là như trong tưởng tượng, mà lại là 1 người quen thuộc khác tiểu nha đầu, tiến đến, cái miệng mút lấy bờ ngực của mình . Xấu hổ bỗng đánh khẽ lại, Sở Tiêu Lăng vội vàng nâng tiểu nha đầu lên, lúng túng

   "Nữu Nữu,, đừng quấy mà!"

   Theo động tác của Sở Tiêu Lăng, Nữu Nữu ngẩng đầu lên, lộ ra vẻ mặt độc đáo bướng bỉnh cùng nghịch ngợm, mỉm cười

   "Nương, ngài tỉnh?"

   Sở Tiêu Lăng cũng đưa lại nó nụ cười sủng nịch thương, xinh đẹp dung nhan như cũ thản nhiên đỏ ửng, lắp bắp :

   “Con. . . . . . Làm sao lại làm như vậy đối với nương!"

   "Con chỉ bắt chước phụ thân thôi mà!" Nữu Nữu đáp 1 cách dễ chịu, sảng khóai, chút xin lỗi hoặc thấy mình làm sai chột dạ.

   Cùng phụ thân bắt chước? Hay là nó nhìn thấy Lưu Vân Lạc Kỳ cùng mình. . . . . . Sở Tiêu Lăng đôi mắt đẹp nhất thời trừng lớn.

   "Nương, phụ thân cũng còn là tiểu hài tử, tại sao muốn bú sữa? Bất quá đúng nga, Nữu Nữu cũng chưa ăn được, hay là do phụ thân ăn sạch?" Nữu Nữu vô tư xong, khuôn mặt nhắn hiển thị hoang mang, còn có đối với Lưu Vân Lạc Kỳ oán giận bất mãn.

   Kế tiếp nó thêm câu, càng làm cho Sở Tiêu Lăng thêm xấu hổ vô cùng

   "Đúng rồi, nương, vì sao phụ thân thừa dịp lúc ngài ngủ trấn áp ngài? Nữu Nữu còn nghe được ngài la hét, có phải hay do phụ thân áp bức làm đau ngài? bằng để Nữu Nữu giúp ngài ha ha!"

   Thân thể nóng rực, cho dù tiêu thăng tới cực điểm, Sở Tiêu Lăng biết, mình lúc này đích thị là mặt đỏ tai hồng, nếu trước mắt có hang động, chính mình phỏng chừng chút do dự chui vào!

   Lưu Vân Lạc Kỳ kia háo sắc lưu manh, nhất định là vừa rồi trước khi rời giường vẫn còn ham muốn trực tiếp tấn công, còn bị Nữu Nữu nhìn thấy, mà chính mình, mặc dù ngủ, lại vẫn quên cùng hưởng thụ, Nữu Nữu nghe được thanh của mình, cũng do đau mà kêu, mà là do. . . . . . Mà là do dục tiên dục tử kiều vui thích!

   "Nương, ngài làm sao vậy? có sao chứ? Mặt cùng cổ đều hồng như vậy, giống con cua vừa bị nấu chín vậy, ngài phải còn đau đó chứ? Nữu Nữu giúp ngài ha ha!"

   Nữu Nữu dứt lời, đứng dậy, hơi nhón chân, bắt đầu đối với Sở Tiêu Lăng thổi khí .

   Sở Tiêu Lăng lại cả người được tự nhiên, nhưng cũng gì, chỉ có thể mặc cho tiểu nữ nhi trước mắt rành thế này tiếp tục.

   Qua thời gian, nàng mênh mông tâm tình dần dần bình phục, nhiệt độ cơ thể trở lại bình thường, mặt cùng cổ đỏ ửng cũng biến mất . Nữu Nữu cũng đình chỉ, lần nữa ngồi xuống, phát huy cá tính " hiểu phải hỏi liền"

   "Nương, ngài mới vừa rồi còn chưa trả lời câu hỏi của Nữu Nữu!"

   Sở Tiêu Lăng cúi đầu xuống, nội tâm ảo não, quả thực xúc động, cuối cùng, quyết định đem "Năng thủ sơn dụ" này ném qua cho Lưu Vân Lạc Kỳ, vì thế, cực lực bài trừ cười

   "Nữu Nữu rất muốn biết phải ? Vậy sao Nữu Nữu đến hỏi phụ thân cho !"

   "Hỏi phụ thân?"

   “Ừ, bởi vì nương cũng biết được phụ thân tại sao phải thừa dịp nương ngủ mới trấn áp nương, cho nên, vấn đề này chỉ có phụ thân biết !" Sở Tiêu Lăng tiếp tục , nếu tình là do sắc lưu manh kia dựng lên, tự nhiên nên từ giải quyết.

   "Được, chờ phụ thân hạ triều rồi, Nữu Nữu hỏi, sau đó lại cho nương biết đáp án, còn nữa, Nữu Nữu cũng kêu phụ thân về sau đừng như vậy nữa, đè lên nương, Nữu Nữu cũng rất đau!"

   Nữu Nữu xong, lại lần nữa nhào vào trong lòng Sở Tiêu Lăng,cánh tay nó ôm vào chiếc eo trần của Sở Tiêu Lăng .

   Sở Tiêu Lăng dừng lại chút, cũng ôm chặt lấy nó, lúc trước xấu hổ cùng quẫn bách lui, nhịn được cười trộm, nàng cơ hồ có thể đoán được, Lưu Vân Lạc Kỳ đến lúc đó có biểu tình như thế nào!

   Hai nương con cứ như vậy ôm chặt lẫn nhau, nàng còn bất chợt ôn nhu vào tai nó,vì nàng biết Lưu Vân Lạc Kỳ sắp hạ triều trở về.

   Nhìn trước mắt tình huống, đầu tiên là sửng sốt, lập tức vào, ở trước giường ngồi xuống.

   Nữu Nữu nhìn thấy , khuôn mặt nhắn vui sướng, nhào vào trong ngực của

   "Phụ thân, ngài trở lại!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ mỉm cười, chuẩn bị ôm lại, lại bị nó đẩy ra, tiểu thân thể đứng thẳng lên, biết từ đâu học được bộ dạng mạnh mẽ này, chống nạnh tả oán :

   "Phụ thân, về sau cho phép ngài được trấn áp nương nữa!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhất thời biết sao lại thế này, ánh mắt lên hoang mang, theo bản năng nhìn về phía Sở Tiêu Lăng.

   Sở Tiêu Lăng nhịn cười, còn thản nhiên thẹn thùng, dùng mền tơ phủ người mình vẫn còn trần truồng, chậm rãi ngồi dậy.

   "Đúng rồi phụ thân, Hiền phi vu bà xấu xa lắm, ngài về sau muốn trấn áp phải áp nàng ta, đem nàng ta xiêm y xé rách, lôi chân của nàng ta ra, nhớ phải dùng lực dùng sức mạnh, so với khi trấn áp nương còn phải mạnh hơn nữa!"

   Khơi dậy tiếp tục, Nữu Nữu tiếp tục .

   Nghe nó đứt quãng trình bày, Lưu Vân Lạc Kỳ cuối cùng dần dần hiểu được, khuôn mặt tuấn tú đầu tiên là ửng đỏ, lập tức ánh lên tà mị, dịch chuyển ra tiếng, tràn đầy u tối thần sắc đôi mắt cũng là gắt gao nhìn mặt Sở Tiêu Lăng

   "Nữu Nữu muốn kêu phụ thân trấn áp Hiền phi? Nhưng mà phụ thân lo lắng, nương con chịu đâu!"

   "Làm sao có thể chịu! Xấu vu bà ngày đó kêu người đánh nương, phụ thân ngài hãy thay nương báo thù ..., nương chắc chắn vô cùng cao hứng và cảm kích! Nữu Nữu cũng cảm kích ngài!"

   "Phải ? Nữu Nữu nếu mà biết nguyên nhân phụ thân trấn áp nương con, chỉ sợ giống như vừa rồi, đến lúc đó nha, chừng còn có thể mắng chết phụ thân đó!"

   Đây là, Lưu Vân Lạc Kỳ tầm mắt trở lại Nữu Nữu, mâu sắc hiển thị sủng nịch. Nữu Nữu lúng liếng đôi mắt đen, bỗng trợn to, nhớ tới gần đây còn có điều nghi hoặc, vì thế thuận tiện hỏi ra.

   “Vậy phụ thân tại sao lại muốn trấn áp nương?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ trầm ngâm lát,đôi môi mỏng vẫn như cũ chứa đựng chút quỷ mị cười, đầu tiên là ở khuôn mặt nhắn của nó nhéo mấy cái, mới

   "Phụ thân phải là trấn áp nương con, phụ thân nương con! Nữu Nữu chẳng lẽ lúc ấy nghe thấy nương con gọi gì sao?"

   "Có a, bởi vì nương bị người trấn áp nên đau, cho nên mới khóc!"

   "Đây phải là khóc, nương con do là rất thư thái, khống chế nổi, vì thế mới la thét chói tai. . . . . ." Lưu Vân Lạc Kỳ kiên nhẫn giải thích.

   Lại bị tiếng hổn hển tràn ngập xấu hổ tức giận chặn lại:

   "Lưu Vân Lạc Kỳ, ngươi này phải bị giết bởi ngàn đao hỗn đản ——"

   Chỉ thấy Sở Tiêu Lăng quyền đánh lên trước ngực , ánh mắt trừng trừng, hận thể ăn tươi nuốt sống .

   Nữu Nữu thấy thế, lập tức về đến cạnh nàng, bộ nhu thuận an ủi:

   "Nương, ngài sao chứ, đừng tức giận đừng tức giận! Nguyên lai, phụ thân có trừng phạt ngài, mà là ngài thương ngài, cho nên, ngài đừng trách phụ thân nữa!"

   Sở Tiêu Lăng trợn mắt cái, tiếng bất đắc dĩ gầm , lập tức nằm xuống, kéo cao chăn che lại cả đầu của mình.

   Lưu Vân Lạc Kỳ khẽ cười, tiếp tục dạy Nữu Nữu học:

   "Nữu Nữu đại khái biết mình làm sao tới đến thế giới này a? Kỳ chính là do phụ thân quản mệt nhọc ngày đêm trấn áp nương con, ở sâu trong người nương con truyền đến hạt mầm, sau đó mới có con."

   Nữu Nữu bán tín bán nghi, ánh mắt trừng lớn hơn nữa

   ", phải, nương Nữu Nữu là do nương cùng cha kết tinh tình ."

   " sai, Nữu Nữu quả do nương cùng phụ thân kết tinh tình !"

   Kết tinh Tình bốn chữ này, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ Long tâm cực kỳ vui mừng, mặt ý cười càng đậm.

   " phải phụ thân này,mà là thân sinh phụ thân của Nữu Nữu,người vị quốc vong thân!" Nữu Nữu vội vàng biện giải.

   Lưu Vân Lạc Kỳ vừa nghe xong, tươi cười nhất thời đọng lại, nghĩ ngợi muốn hay như vậy cho nó biết, kỳ mình chính là phụ thân của nó, chính mình hề vì nước hy sinh!

   Nhưng mà, lại lo lắng, vạn nhất nó hỏi chính mình vì sao nhiều năm như vậy mới tìm nó, chính mình vì sao chết.

   Ngày đó, đều là tạm thời thể được . Nội tâm ảo não cùng uể oải, kéo chăn:

   "Lăng Lăng. . . . . ."

   Sở Tiêu Lăng biết muốn cái gì, tiếp tục đem chính mình che kín kẽ hở trong chăn, vui sướng khi có người gặp họa hừ

   "Đừng gọi ta, tình là do người bày ra, chính người giải quyết !"

   Lưu Vân Lạc Kỳ tuấn nhan lại càng thêm vẻ khó xử, khỏi hối hận mới vừa rồi vui đùa quá mức rồi, tự trách căn bản nên quên trước mắt tiểu nữ nhân này cũng thuộc loại nữ nhân, có nữ nhân tiểu Thất cùng mỏng da mặt đặc tính.

   Thầm thở dài hơi, lại huých nàng, vội :

   "Đừng tức giận nữa, đều là lỗi của ta, trẫm nên thiếu đứng đắn, nên chọc nàng, trẫm hứa với nàng, về sau đươc nàng cho phép, dám lung tung, nếu , trẫm mặc nàng trừng phạt!"

   Đường đường là vua của nước, từ trước đến nay chỉ có trừng phạt nhân, nay lại ăn khép nép luân phiên cầu xin, biết nên vĩ đại thâm tình, hay là bất hạnh tự gây nghiệt.

   "Lăng Lăng a "

   Cuối cùng, Sở Tiêu Lăng vẫn là thoát khỏi mềm lòng, lại lần nữa đứng dậy, đem khuôn mặt từ trong chăn trương ra, biểu tức giận liếc cái, nhìn về phía Nữu Nữu, suy nghĩ lát sau, ôn nhu

   "Nữu Nữu, con phải rất nhớ phụ thân sao? Vậy con có muốn nhìn thấy phụ thân ? Thân sinh phụ thân!"

   "Nhưng mà nương qua, phụ thân vị quốc vong thân rồi! Còn phụ thân đến 1 nơi rất xa, bao giờ trở về nữa!" Nữu Nữu quắt cái miệng nhắn lên, đôi tiểu mày cũng gắt gao nhăn lại .

   Sở Tiêu Lăng lại trầm ngâm, mới dồn dập giải thích

   "Đúng vậy, bất quá phụ thân bởi vì rất nhớ Nữu Nữu, cho nên cho dù ở rất xa, cũng bài trừ muôn vàn khó khăn gấp trở về ."

   "Đúng vậy, Nữu Nữu, phụ thân rất nhớ con, cũng nhớ nương, mất lớn khí lực, mất nhiều thời gian, cuối cùng mới tìm được 2 nương con! Phụ thân hứa với con, về sau bao giờ rời nữa, vĩnh viễn ở cùng con, được ? Phụ thân đem thời gian bồi thường cho những ngày tháng qua! Về sau, Nữu Nữu chính là tâm can bảo bối của phụ thân!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhân cơ hội chen vào , còn ôm lấy Nữu Nữu.

   Ấm áp quen thuộc hoài bão, làm cho Nữu Nữu phá lệ tham luyến, nó vẫn hiểu lắm lời nương cùng phụ thân , bất quá nó biết, phụ thân trở lại, hơn nữa rất thương mình, cùng nương giống nhau đem mình trở thành tâm can bảo bối, cho nên nó rất vui vẻ, thực hưng phấn.

   Lập tức, nó cũng nâng lên đôi tay nó, vòng ở lưng Lưu Vân Lạc Kỳ, thiên chân vô tà

   “Vậy phụ thân chuyện phải giữ lời nha, về sau được rời khỏi Nữu Nữu, phải cùng Nữu Nữu và nương vĩnh viễn ở chung chỗ!"

   “Ừ. Đương nhiên, phụ thân hứa với con, tại hứa với con!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ đem nó ôm vào càng chặt hơn, trong lòng tảng đá lớn cuối cùng được buông, cả người lại lần nữa kích động vui sướng .

   lâu sau, cũng buông Nữu Nữu ra, ánh mắt hướng Sở Tiêu Lăng, tự đáy lòng cảm kích

   "Lăng lăng, cũng là nàng có biện pháp, cám ơn nàng, cám ơn . . . . . ."

   Sở Tiêu Lăng cũng cảm khái, trong óc tự chủ được thoáng lên lại tình cảnh, từ lúc cầm lấy tờ từ thư rời khỏi Vương Phủ, nàng nghĩ rằng, bao giờ cùng xuất bên nhau, cũng chưa từng nghĩ tới, xuất việc Nữu Nữu và quen biết nhau .

   Giống như biết ràng nàng suy nghĩ điều gì, Lưu Vân Lạc Kỳ đột nhiên ôm nàng, ở trán hạ xuống hôn, hứa hẹn

   "Lăng Lăng, trẫm hứa với nàng, quý trọng thân tình cùng ấm áp này, quyết để cho nàng phải hối hận khi có quyết định này!"

   Sở Tiêu Lăng , nhàng dựa vào vai , tuyệt mỹ lệ nhan dần dần lộ ra thư thái màng danh lợi mỉm cười.

   hồi, ý thức được canh giờ còn sớm, Lưu Vân Lạc Kỳ mới lưu luyến rời buông nàng ra, còn giúp nàng mặc từng kiện xiêm y, sau đó, tay nắm lấy tay nàng, tay ôm lấy Nữu Nữu, ra khỏi ngủ phòng, chuẩn bị dùng bữa trưa.

   Mới ra khỏi đại điện, lại gặp Lan Thái Hậu thần sắc cuống quít tới, bà thở gấp, từ trong lòng lấy ra khăn tay, mở ra, con búp bê vải lập tức ra ở trước mặt mọi người, búp bê vải thân thể các nơi bị cắm đầy ngân châm, đặc biệt khuôn mặt, hoàn toàn thay đổi.

   "A "

   Nữu Nữu phỏng chừng bị dọa sợ, lập tức thét chói tai ra tiếng, còn nhanh nâng tay che khuôn mặt mình.

   Sở Tiêu Lăng nhanh chóng theo Lưu Vân Lạc Kỳ ôm lấy nó, đem đầu nó cúi thấp đến trước ngực mình, để cho nó tiếp tục nhìn thấy hình ảnh khủng bố làm cho người ta sợ hãi .

   Sau đó, tầm mắt trở lại con búp bê vải, nghi vấn lên tiếng

   "Mẫu hậu, đây là cái gì?"

   "Mẫu hậu, búp bê vải này, là từ đâu tìm thấy?" Lưu Vân Lạc Kỳ sắc mặt cũng nổi lên biến hóa, là hoàng đế, tự nhiên hiểu biết đây là chuyện gì.

   "Theo Nhan Hâm tìm được! Tiêu lăng, con xem qua chút, hay cảm thấy xiêm y này rất quen thuộc?" Lan Thái Hậu gương mặt nổi lên tức giận.

   Sở Tiêu Lăng cẩn thận nhìn hồi, gương mặt thêm đại biến. Búp bê vải người mặc bộ quần áo này, cùng chính mình đều màu tím nhạt giống nhau như đúc! Hay là. . . . . . Nhìn búp bê vải kia đầy người bị ngân châm, còn vô cùng thê thảm khuôn mặt, nàng khỏi thất kinh.

   "Nhan Hâm nữ nhân này, tâm địa ác độc đáng sợ, lại dùng vu thuật đối phó với Tiêu Lăng. Kỳ nhi, mẫu hậu lần này khẳng định,việc Tiêu Lăng ở Hoài Nam bị độc hại tuyệt đối cùng nàng có liên quan, cho nên, lần này vô luận như thế nào con cũng phải xử tử nàng ta, cấp cho Tiêu Lăng công đạo!"

   Lan Thái Hậu càng xem trong tay búp bê vải, càng là đầy ngập lửa giận.

   Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn là trầm mặc, lợi hại đôi mắt đen dồn dập chặt chẽ chăm chú nhìn vào búp bê vải, mơ hồ lộ ra đau lòng, còn có thất vọng, thể tin được, Nhan Hâm là người như vậy, mặc dù việc ở Hoài Nam độc hại cùng nàng quan hệ, mà với chuyện này, cũng đủ để chứng minh nàng là 1 nữ nhân ác độc.

   Trong ấn tượng, nàng vẫn luôn ôn nhu động lòng người, yếu ớt, thiện lương vô hại, nàng rốt cuộc bao lâu biến thành như vậy? Hay là đúng như nàng ,do chính mình đối với Lăng Lăng quá thương làm cho nàng ta biến thành như vậy, đố kỵ trở nên nhẫn tâm ác độc?

   Hay là, đây là bản tính của nàng, nàng nguyên bản chính là kẻ đầy cõi lòng quỷ kế mưu? Nhìn chăm chú vào Lưu Vân Lạc Kỳ, Sở Tiêu Lăng, đại khái hiểu được tâm tình của , nội tâm rất tư vị, nhưng cũng thay cảm thấy khổ sở, nàng xem ra, Lưu Vân Lạc Kỳ đối với Nhan Hâm hiểu xác thực có tồn tại tình cảm, nếu , ra phản ứng này.

   "Kỳ nhi, đây là việc nên tha thứ, nhanh cấp Nhan Hâm kia kết thúc !"

   Lan Thái Hậu lại thúc giục. Phát Lưu Vân Lạc Kỳ như cũ ngu ngơ đau lòng, Sở Tiêu Lăng khỏi đối với Lan Thái Hậu khuyên câu

   "Lan Thái Hậu, xin đừng gấp, việc này. . . . . . Hãy để hoàng thượng chậm rãi xử lý ! Hoàng thượng xét xử đẹp cả đôi đường phán định!"

   "Nàng trong điện nô tài đều chiêu dụ, nay nhân chứng vật chứng đều đủ, căn bản cần đợi ."

   "Lan Thái Hậu bình tĩnh chớ nóng, chỉ bằng nô tài cung khai ra búp bê vải, cũng chỉ có thể chứng minh nàng thống hận cùng nguyền rủa ta, mà độc hại nhất án, còn có sức thuyết phục! Kỳ , chúng ta ngại ngẫm lại, nếu nàng ta mua chuộc sai hung thủ theo đến Hoài Nam hại con, nàng kia căn bản là cần thiết lại mạo hiểm để người khác phát ở trong cung bộ thự thứ này, dù sao, hoàng cung hiểu biết phần đông, thực dễ dàng làm cho người ta phát ."

   Sở Tiêu Lăng đương nhiên phải vì Nhan Hâm biện hộ cho, mà là luận , căn cứ khách quan phân tích.

   Nàng biết, Nhan Hâm ở trong lòng Lưu Vân Lạc Kỳ có 1 địa vị nhất định, mà Nhan Thượng Thư, tại triều cũng có ảnh hưởng lớn, cho nên việc này thể qua loa, thể ngộ phán.

   Lúc này, Lưu Vân Lạc Kỳ từ trong trầm tư tỉnh lại, gật đầu đồng ý

   "Lăng lăng rất có lý, mẫu hậu ngài yên tâm , con chắc chắn xử lý, cho ngài, còn hợp lý công đạo!"

   Lan Thái Hậu trong lòng cam lòng, có thể thấy được bọn họ đều như vậy, lại thầm đánh giá phen, liền cũng thôi.

   Bất quá, vẫn là buồn bực

   "Dù sao đây là mặt trời lặn thủy ra Thạch rơi, Nhan Hâm cũng thể phóng xuất! Trước việc hạ độc có phải hay do nàng sai, lần này vu thuật, liền đủ để nàng bị phạt!"

   "Vâng, con biết, nàng tiếp tục ở trong lao, chờ ngày xét xử."

   Kế tiếp, Sở Tiêu Lăng tiếp tục điều hòa khuyên giải an ủi, Lan Thái Hậu mới dần dần bớt giận, còn thuận tiện lưu lại lời đề bạt, lại có Nữu Nữu tham dự, bất khoái khí chậm rãi biến mất, mọi người tạm thời khôi phục cao hứng. . . . . .

   Hoàng cung trong đại lao. Nhan Hâm ủ rũ nằm tại tấm ván gỗ giường góc, nguyên bản hăng hái dung nhan giờ phút này tái nhợt tiều tụy, như nước trong veo hai tròng mắt cũng là ảm đạm chút ánh sáng.

   Nhốt tại trong lao ngày đêm, Lưu Vân Lạc Kỳ hề tới thăm nàng, cũng phái người đưa thư, vì thế, nàng càng nghĩ càng cam lòng, ngừng thậm chí quở trách thị vệ, muốn bọn họ tìm Lưu Vân Lạc Kỳ, nề hà, thị vệ giống như mắt mù tai điếc, căn bản nghe theo lời.

   Trừ bỏ nha hoàn Tiểu Lan, nàng rốt cuộc chưa thấy qua những người khác, tựu liên ngày xưa những kẻ"Người ủng hộ" cũng xuất . Nguyên bản còn trông cậy vào Tiểu Lan thay nàng tìm Lưu Vân Lạc Kỳ, ai ngờ Tiểu Lan trả lời là Lưu Vân Lạc Kỳ lấy bận rộn làm cớ, chịu triệu kiến.

   Nàng biết, nhất định là Sở Tiêu Lăng tiện nhân kia đứng giữa làm khó dễ, nhân cơ hội bỏ đá xuống giếng, thậm chí ra ngoài chính mình.

   , nàng để cho tiện nhân kia thực được, chỉ có chính mình trừ bỏ nàng, quyết cho phép nàng trừ bỏ chính mình! Nghĩ xong, nàng cả người nhất thời tràn ngập tức tối, nhảy xuống giường, bước tới song sắt, lại lần nữa đối với bên ngoài hò hét

   "Này, các ngươi biết sống chết cẩu nô tài, Bổn cung có việc phân phó, nhanh quay lại Bổn cung đây, uy. . . . . ."

   Kết quả cùng giữa trưa giống nhau, nàng kêu rách cổ họng cũng thấy bất kỳ bóng người nào, bọn thị vệ vẫn là để ý tới nàng! Nhấc chân ngừng đá vào song sắt, nàng xấu hổ thành giận phát tiết tức giận trong lòng, cho đến mệt mỏi mới đình chỉ, tiếp theo chậm rãi ngồi xổm xuống, tựu như vậy ngã ngồi mặt đất.

   lâu, chợt nghe tiếng bước chân đến gần, nàng suy sụp tinh thần uể oải biến mất, trong mắt khôi phục hi vọng. Xuất hồ ý liêu người tới phải là thị vệ, mà là. . . . . . Tuệ tâm Thái Hậu.

   Tuệ tâm Thái Hậu trong mắt nhanh chóng lên tia khinh bỉ, rất ràng, đối với Nhan Hâm coi thường và cảm thấy khinh miệt.

   bất khả thi Nhan Hâm, gặp qua Tuệ tâm Thái Hậu, giống như biển rộng mênh mông đặt lên cây di mộc, vội nhanh đứng dậy, kinh hỉ

   "Tuệ tâm Thái Hậu ngài tới, ngài đến thăm ta? Ngài vẫn khỏe chứ, giống những người đó, nhìn thấy Bổn cung gặp rủi ro, người người tránh né, là vong ân phụ nghĩa, uổng phí Bổn cung còn từng dẫn tiến các nàng hầu hạ hoàng thượng. . . . . ."

   "Cho nên , phải thời khắc làm cường giả, mới có thể vĩnh viễn hiệu lệnh người khác."

   Tuệ Tâm Thái Hậu câu, đánh gãy của nàng oán giận.

   Nhan Hâm giật mình, tiếp tục tố ra trong lòng khổ sở

   "Ta tại ngay cả gặp hoàng thượng cũng khó khăn, còn thế nào làm cường giả! Ta , Sở Tiêu Lăng tiện nhân kia rốt cuộc cho hoàng thượng mê canh gì, làm cho hoàng thượng trở nên thị phi chẳng phân biệt được, chỉ bằng lai lịch tờ giấy viết thư cho ta định tội!"

   " tại chỉ có là tờ giấy viết thư, mà là. . . . . . Trước ngươi ở trong tối cách làm bị Lan Thái Hậu biết, ngươi trong điện nô tài cũng đều khai ra rồi, cho nên, cho dù có tờ giấy, ngươi cũng tội thể tha!"

   Nhan Hâm vừa nghe, đại chấn, hai mắt dữ dội trừng, do dự dồn dập mà trở nên chuyện cà lăm:

   “Bà làm sao có thể biết, là ai, là ai tố giác ta?"

   "Đứa ngốc, ngươi sớm bị kẻ khác thầm gài bẫy!"

   Nhan Hâm lại là chấn động, lập tức giận dữ hỏi:

   "Ai? Chẳng lẽ là tiện nhân kia chính mình dùng khổ nhục kế?"

   "Trừ bỏ nàng, ngươi bình thường còn với ai kết thù kết oán?"

   Còn với ai kết thù kết oán? Ra vẻ có, bởi vì những người đó đối với chính mình đều kính sợ nịnh nọt, căn bản kết thù kết oán.

   Duy chỉ có kẻ kia biết sống chết . . . . . . Liễu Bích Hà. Nhưng, đây chẳng qua là con nhóc, có năng lực gì cùng can đảm giao đấu với chính mình?

   Giống như nhìn ra trong lòng của nàng ta suy nghĩ gì, Tuệ Tâm Thái Hậu giúp nàng tiến thêm bước khẳng định:

   " sai, chính là nàng! Chớ xem thường nha đầu kia, nàng so với các ngươi bất kỳ đều thông minh thực tuyệt! Nàng ta bày ra nhất tiễn song điêu mưu kế, biện pháp hay!"

   Tuệ Tâm Thái Hậu ra..., cấp Nhan Hâm mang đến khó có thể hình dung kinh ngạc

   "Tuệ Tâm Thái Hậu, ngài. . . . . . Ngài biết ta hoài nghi ai?"

   Tuệ Tâm Thái Hậu trả lời thẳng, chỉ mím môi hừ cười, tiếp

   “Giả trang đáng thương mềm mại cũng phải là lần nào cũng có thể được, bất đồng thời kỳ muốn dùng bất đồng thủ đoạn. Nếu muốn vĩnh viễn vô tư, ngươi phải học được mạnh hơn bản lĩnh hơn! Ngươi phải hiểu được khống chế người khác, mà phải bị người khác nắm mũi dẫn ! Nếu , ngươi chỉ có thể vĩnh viễn sống ở chỗ này, hối tiếc tự oán, ý chí chiến đấu hoàn toàn biến mất.”

   Nhan Hâm lại là trận kinh sợ, theo bản năng hỏi

   "Vậy kế tiếp ta nên làm thế nào? Tuệ Tâm Thái Hậu hay là có thượng sách? Thỉnh cấp Bổn cung chỉ điểm, Bổn cung nhất định vô cùng cảm kích!"

   Tuệ Tâm Thái Hậu đáp, chỉ cấp nàng ý vị thâm trường, lưu lại câu

   "Đừng nóng vội, ai gia dạy ngươi!" dứt lời, xoay người, cũng quay đầu lại rời .

   Nhan Hâm lên tiếng kêu to, Tuệ Tâm Thái Hậu giống như nghe được, mãi, cuối cùng hoàn toàn biến mất.

   Toàn bộ khuôn mặt tiếp tục ghé vào thanh sắt chắn lạnh lẽo, Nhan Hâm ảo não tâm tình dần dần nổi lên kinh ngạc cùng hoang mang, lại hồi tưởng đến mới vừa rồi tình cảnh, đột nhiên phát giác, Tuệ Tâm Thái Hậu có điểm cổ quái, bà hôm nay, giống như thay đổi thành người khác, cùng bình thường quả thực hai người khác xa.

   Rốt cuộc sao lại thế này, Tuệ Tâm Thái Hậu giải thích thế nào biết nhiều như vậy? Như thế nào biến thành như vậy? Trừ bỏ gương mặt, còn lại tựa hồ thực xa lạ, xa lạ đến làm cho chính mình mơ hồ, thậm chí sợ hãi. . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :