1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Xuyên không] Sầu triền miên - Đạm Mạc Đích Tử Sắc

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 26: Nhu tình như nước

   Tận mắt trông thấy đám người kia sắp đạp lên lưng của Sở Tiêu Lăng .Lão Vương phi hét lớn

   "Dừng lại! Các ngươi ai được đụng đến nàng ta nữa!"

   Nhan quý phi nheo mắt lại:

   "Lan quý phi, lời này của bà là có ý gì? Bổn cung trừng phạt nô tài, cần cho phép hay cần người khác nhúng tay vào?"

   " sai, Nhan quý phi ở phía sau lưng có thế lực cường đại, thậm chí có thể tay che trời, muốn dạy dỗ ai ta có quyền hỏi đến, nhưng người mà ngươi trừng phạt lại là con dâu của ta!"

   "Con dâu sao, dám xé rách quần áo của Bổn cung, tất nhiên là phải bị phạt, việc này có hơi ác nhưng chính là do hoàng thượng ban cho ta quyền này!"

   “Con dâu của ta phạm tội, tất nhiên là phải để ta giáo huấn và giải quyết, cần Nhan quý phi bận tâm!!"

   Lão Vương phi dứt lời, dùng ánh mắt quát bọn cẩu nô tài lui ra, đồng thời dìu Sở Tiêu Lăng dậy, quan tâm hỏi:

   "Tiêu Lăng, con có khỏe ?"

   "Mẫu phi cần phải lo lắng, con dâu có việc gì đâu!"Sở Tiêu Lăng gượng cười, để bà yên tâm.

   Kỳ , vừa rồi bị tát rất đau và rất mạnh, chính mình lại hề phòng bị, bây giờ cảm thấy hoa mắt, đau đớn rất khó nhịn vào trong lòng.

   Lão Vương phi trong lòng biết nàng giả bộ vô , khỏi lại chuyển hướng sang Nhan quý phi, khinh thường ra mặt :

   "Tất cả mọi người đều Nhan quý phi từ bi độ lượng vô cùng, nhưng lão thân hôm nay chứng kiến, đều phải là như thế, xem ra đều là đồn đãi sai . Hay là do lão thân ánh mắt có vấn đề?"

   "Bổn cung đúng là từ bi vô cùng, nhưng cũng phải tùy người, kẻ nào làm sai ta tuyệt đối dung túng!"

   Nhan quý phi tức giận đến tái mặt.

   " tình hôm nay rốt cuộc là như thế nào, Nhan quý phi trong lòng hiểu . Ngươi phải chỉ vì muốn trả thù riêng cho muội muội của mình thôi sao? Bất quá Nhan quý phi xin đừng vội quên, Nhan Hâm như thế nào cũng là thứ phi của Kỳ Vương Phủ, ta dù sao cũng là mẹ chồng của nàng ta! Nhan quý phi có quyền trừng phạt kẻ dưới quyền, ta cũng có quyền quản giáo con dâu của mình!" Quản giáo hai chữ, lão Vương phi tăng thêm giọng điệu.

   Nhan quý phi tự nhiên hiểu được ý tứ trong lời của bà. Khuôn mặt càng thêm nổi giận, thực hận thể ngay cả lão thái bà này cũng đánh tha.

   “Ta luôn luôn hi vọng được tôn trọng. Mặc dù thích người kia, nhưng cũng muốn quá khắc khe. Chỉ là do, có người khi dễ con dâu ta, vậy sau này có việc gì đừng trách ta!" Lão Vương phi tiếp tục cảnh cáo.

   Nhan quý phi bị "dọa" đến chỉ có thể bỏ qua, hung hăng trừng mắt nhìn lão Vương phi liếc cái, dùng sức giật lại mảnh áo từ tay Sở Tiêu Lăng, xoay người hậm hực rời .

   Nhìn các nàng xa, khung cảnh đột nhiên yên tĩnh lại, bên hiên ao hoa sen rộng lớn, chỉ còn lại có Sở Tiêu Lăng, lão Vương phi và các ma ma.

   Nhìn Sở Tiêu Lăng sưng đỏ cả khuôn mặt, lão Vương phi đau lòng thôi, dìu nàng đến bên trong đình.

   Sở Tiêu Lăng vừa ngồi xuống, lập tức an ủi bà:

   "Mẫu phi cần quá lo lắng cho con, con có đau mà!"

   “Nha đầu này, tại lại có ai khác, làm gì mà phải cố kím nén chứ!"

   Lão Vương phi lấy ra chiếc khăn tay sạch , nhàng lau hai bên gò má của nàng .

   ", có việc gì mà!" Sở Tiêu Lăng có phần nghẹn ngào, bởi vì đau hay là bởi vì cảm động.

   "Trong hoàng cung chính là như vậy, quyền lợi khiến cho những kẻ đó, bất kể là chủ nhân hay là nô tài, đều trở nên hung tàn gian ác, lãnh khốc vô tình. May mắn là hôm nay Tuệ Tâm Thái Hậu có mặt, nếu tình biết ra sao nữa!"

   "Mẫu phi thực xin lỗi, làm cho người bị sợ hãi!"

   "Đồ ngốc, liên quan đến chuyện của con, muốn trách phải trách ta,vẫn thể bảo vệ che chở cho con được ."

   Sở Tiêu Lăng gượng cười, chợt nhớ tới điều gì đó, nhịn được hỏi: "Đúng rồi mẫu phi, con dâu cả gan tò mò, Tuệ Tâm Thái Hậu và người từng có tranh chấp rất lớn đúng ?"

   Lão Vương phi giật mình, thoáng suy nghĩ sau đó gật đầu. Bà xem Sở Tiêu Lăng như con cái trong nhà, có nhiều điều cảm thấy cần phải giấu diếm:

   "Hậu cung to lớn, nữ nhân lại đông, cứ phải là con trêu chọc các nàng, các nàng ấy bỏ qua cho con. Năm đó, tính tình của ta với con rất giống nhau, vô tư tự tại, chưa từng nghĩ tới việc tranh giành hay đối chấp với ai.Vì nguyên nhân này, mà ta được tiên đế sủng ái. Tuệ Tâm Thái Hậu năm đó là hoàng hậu, xem ta như là cái gai trong mắt. Kỳ , chính nàng ta cũng biết , với thế lực trong cung và quyền lực có, ngôi vị hoàng hậu của bà ai có thể tranh được. Nhưng bà vẫn luôn đề phòng ta, luôn luôn làm khó dễ ta, có lẽ bà ta làm vậy chỉ vì đố kỵ với sủng ái của tiên đế dành cho ta ."

   "Đến nỗi qua nhiều năm như vậy, bà ấy vẫn còn mang thù hận! Cho tới bây giờ, vẫn buông tha cơ hội nào để chế nhạo người ư?" Sở Tiêu Lăng nhớ tới những lần cùng Tuệ Tâm Thái Hậu chạm mặt khỏi xen vào.

   "May mắn là hoàng thượng minh, ta mới còn chịu ủy khuất nữa, Kỳ nhi cũng phải khó xử!"

   Lão Vương phi dứt lời, giọng điệu đột nhiên chuyển sang nỗi tiếc hận và đề phòng,

   "Đúng rồi, ta nghĩ kia Nhan quý phi bỏ qua dễ dàng như vậy đâu. Về chuyện ngày hôm nay, nàng ta nhất định mách với Tuệ Tâm Thái Hậu. Cho nên, chỉ còn vài ngày nữa chúng ta phải càng cẩn thận hơn."

   Sở Tiêu Lăng vuốt cằm,

   "Ta cứ lặng lẽ chút, tốt nhất là nên im lặng, nếu bởi vì ..., phá vỡ bình an bấy lâu nay."

   "Con… nha đầu này, là tri kỷ của ta mà, mẫu phi vẫn thể hiểu được Kỳ nhi vì sao lại hề động tâm đối với con được chứ!"

   Lão Vương phi cầm tay nàng, dịu dàng nhìn nàng, hỏi,

   "Tiêu Lăng, con có oán mẫu phi ?"

   Sở Tiêu Lăng nhất thời hiểu ý tứ của bà, khỏi ngạc nhiên.

   Lão Vương phi nghiêm mặt lại

   "Mẫu phi biết, vinh hoa phú quý đối với con mà hề quan trọng, mẫu phi xin cưới con vào phủ mà lại thể cho con được hạnh phúc. Đối với việc này mẫu phi rất áy náy!"

   Nghe đến lời này, Sở Tiêu Lăng lúc này mới hiểu ra, vội vàng :

   "Mẫu phi trăm ngàn đừng như vậy, ngoại trừ cha mẹ của con ra, mẫu phi là người đối xử với Lăng nhi tốt nhất. Từ khi Lăng nhi được gả vào trong Vương Phủ tới nay, mẫu phi mực giữ gìn trong sạch cho con. Lăng nhi cảm động còn kịp, sao có thê oán hận người được!"

   "Mỗi người đàn bà, đều mong muốn cưới được trượng phu biết thương và chăm sóc cho mình. Mặc dù chỉ là thời khắc thôi! Nhưng Kỳ nhi đối với con lại. . . . . . Mẫu phi đôi khi khỏi suy nghĩ, lúc trước có phải quyết định chính xác hay , Vô Vi đại sư kia thần thông quảng đại có khi nào tính toán sai lầm rồi ! Trải qua nhiều chuyện như vậy, ta có chút hoài nghi rằng con và Kỳ nhi biết có phải là mệnh định nhân duyên !"

   Mệnh định nhân duyên? Trải qua biết bao lần bị thương tổn, Sở Tiêu Lăng sớm còn niềm tin vào việc này rồi.

   "Thực xin lỗi con, là do mẫu phi ích kỷ, mẫu phi thích Nhan Hâm, chính vì thế mới đem con cùng tiến vào vương phủ. Mẫu phi vẫn hiểu Kỳ nhi vì sao đối với Nhan Hâm kia hết mực chân tình. Trước kia ta vẫn cho rằng có con dâu hiền lành nhu mì như vậy nhất định có thể thay thế được vị trí của nàng ta. Mà ta hề biết kết quả lại thành ra như thế này. . . . . ."

   Lão Vương phi càng càng tự thấy hổ thẹn, càng tự trách mình

   "Là ta quá đánh giá thấp Nhan Hâm, đánh giá thấp vị trí của nàng ta trong lòng của Kỳ nhi.Tất cả đều là lỗi tại ta, nếu phải do ta, con bây giờ vẫn hạnh phúc với cuộc sống tự do tự tại rồi! Ta còn hứa với con, chịu trách nhiệm chữa khỏi đôi mắt cho mẹ của con, kết quả là vẫn là có biện pháp nào. Ta rất bất lực, đối với tất cả các lời hứa hẹn đều thể thực ."

   sai,trước khi được gả vào Vương Phủ, cho dù phải xuất đầu lộ diện, phải cười ngọt nhạt với khách hàng ngay tại nơi tạp nhạp trong thành. Thường phải hứng chịu hết những lời xem thường khinh bỉ. Nhưng phần lớn thời gian nàng đều rất vui vẻ, dù sao cũng còn có người nhà luôn bên cạnh và vô cùng trân trọng nàng.

   Gả vàoVương Phủ, cuộc sống vô tư lự, nhưng lại phải chịu nhiều tổn thương và những sỉ nhục chút nương tình. Có số việc xảy ra rồi, mãi mãi thể nào cứu vãn lại được. Có lẽ cuộc đời mình kém may mắn, thể có được trọn vẹn chân tình thương của phu quân.

   Liên tục bị đả kích và thương tổn, nàng trở nên chai sạn rồi, đối với giấc mộng xa vời có chút hi vọng nào, còn phải mơ ước xa xôi làm gì nữa chứ!

   Bất quá, thời gian gần đây, mẫu thân nàng mang nụ cười mặt rất rạng rỡ, còn được hàng xóm và họ hàng thân thích tôn trọng và quan tâm đến. Cho nên, khi gả vào Vương Phủ cũng thể là quá đau khổ, oan ức được.

   muốn lão Vương phi tiếp tục tự trách mình nữa, Sở Tiêu Lăng gác lại nỗi phiền muộn canh cánh trong lòng, từ tận đáy lòng khuyên giải và an ủi bà:

   "Mẫu phi xin đừng như vậy nữa, được người thương như vậy, con có chịu ủy khuất cũng hề than oán. Còn bệnh của mẫu thân con, vốn rất khó chữa khỏi được, những việc người làm vì con là quá nhiều rồi!!"

   "Nhưng mà. . . . . ." Lão Vương phi vẫn giữ vẻ xấu hổ, hơi ngưng lại, rồi :

   "Tiêu Lăng, nếu con cảm thấy quá ủy khuất hay khổ sở, cứ việc ra, con. . . . . . Muốn rời khỏi Vương Phủ chỉ cần lời..., mẫu phi cản trở con đâu!"

   Tiêu Lăng ngẩn người, lập tức lắc đầu:

   "Tiêu Lăng ngày là con dâu của mẫu phi, cả đời khắc sâu trong lòng. Chỉ trừ phi mẫu phi cần Tiêu Lăng nữa, Tiêu Lăng mới có thể rời !!"

   săn sóc của nàng, những lời giải thích của nàng, nhẫn nhịn của nàng, lại càng khiến cho lão Vương phi thêm xúc động, khỏi ôm chặt nàng vào lòng, thanh nghẹn ngào:

   "Được rồi, nếu ngày nào đó muốn ra hãy cho mẫu phi biết, chỉ cần con được hạnh phúc, mẫu phi chấp nhận cầu của con! Biết ?"

   Sở Tiêu Lăng gật đầu, cũng ràn rụa nước mắt, ôm chặt lấy bà.

   Hình ảnh hai người ôm chặt nhau cảm động và chân tình vô cùng.

   Bây giờ là cuối tháng tư, cả vườn Ngọc Lan vẫn như cũ. hàng cây cao lớn,đóa Bạch Ngọc Lan trắng noãn tỳ vết nở rộ.

   Theo bóng trăng chiếu rọi, những bông hoa lẳng lặng nở rộ, tỏa ra mùi hương thơm ngát thanh nhã, tràn ngập trong sân, thấm vào tim gan. Đêm dài yên tĩnh, tất cả mọi người trong phòng đều say sưa ngủ. Sở Tiêu Lăng lại hề buồn ngủ, nàng ngồi tại gốc cây ngọc lan, ngẩn người nhìn xung quanh.

   Hoa hồng là chủ đạo, nhưng khi hoa ngọc lan mở, làm nền cây khô trơ trọi lại có những đóa hoa trắng noãn. Nó hề ganh đua sắc đẹp, chỉ lẳng lặng nở ra, thuần khiết mộc mạc và cao nhã ung dung. Nàng và đóa hoa ngọc lan này cũng gần như tương đồng.

   có lá cây hỗ trợ, có màu sắc rực rỡ điểm trang, hề khoe sắc. Đóa hoa Ngọc Lan ung dung tự tại mang chút ương ngạnh.

   Sở dĩ nàng nhận lời ở lại trong cung với lão Vương phi, là do nàng muốn rời khỏi Vương Phủ hít thở khí trong lành, hy vọng có thể nhàn nhã được mấy ngày. Ai ngờ, ông trời vẫn chịu buông tha cho mình. bị Nhan Hâm trêu tức lại bị Nhan quý phi làm khó dễ.

   Nhan quý phi và Nhan Hâm thông đồng nhau, ý đồ xấu xa ràng, hôm nay nếu có lão Vương phi che chở. Nàng phải chỉ bị ăn bạt tai mà còn….

   Mình nhẫn nhịn đến như vậy rồi, vì sao các nàng ấy vẫn chịu buông tha cho mình? Cuộc sống cứ như vậy duy trì được trong bao lâu, mình còn có thể chống đỡ bao lâu? Chẳng lẽ khi mình rời khỏi Vương Phủ các nàng mới bỏ qua sao?

   Lúc ban sáng, lão Vương phi qua để nàng ra , nhưng trong lòng nàng hiểu được, lão Vương phi bởi vì đau lòng áy náy nên mới như vậy. Dù sao, mình vẫn là phận con dâu, chưa vào cửa được bao lâu rời , người bị đả kích phải chỉ có mình nàng!

   Trong bóng đêm nỗi lòng khổ sở vô vọng biểu lộ ra khuôn mặt nàng, Sở Tiêu Lăng bất lực cúi đầu, toàn bộ khuôn mặt chôn vùi trong đầu gối, những giọt nước mắt cố nén lâu ngày cứ tuôn trào ra.

   "Kỳ Vương Phi. . . . . . Kỳ Vương Phi, nàng. . . . . . Có khỏe ?"

   Đột nhiên, giọng vô cùng thân thiết ôn nhu truyền đến.

   Sở Tiêu Lăng thân thể cứng đờ, dùng ống tay áo lau vội những giọt nước mắt, rồi mới ngẩng đầu, nhìn thấy dáng người mặc long bào, là Lưu Vân Lạc Trinh đứng trước mặt nàng.

   Lưu Vân Lạc Trinh hỏi lại:

   "Nàng sao chứ? Tại sao lại khóc?"

   "Nô tì khấu kiến hoàng thượng!! Nô tì. . . . . . Nô tì có việc gì, vừa rồi gió lớn, có hạt cát bay vào trong mắt thôi!"

   Sở Tiêu Lăng đứng lên, hành lễ trước hoàng thượng. Câu trả lời của nàng, làm cho Lưu Vân Lạc Trinh trong lòng khỏi nghi ngờ.

   Ban ngày ở ao hoa sen xảy ra chuyện gì, biết nên vội buông tấu chương xuống, tự chủ được bước tới nơi này. thể ngờ được đoán trúng, nàng vẫn chưa ngủ mà ở đây đau thương khóc thầm .

   Bình tĩnh nhìn nàng chăm chú, chàng chân thành ra tiếng

   "Thực xin lỗi"!

   Sở Tiêu Lăng nhất thời sửng sốt, ta . . . . . ta xin lỗi nàng? Tại sao lại vậy chứ?

   “Sáng nay ở ao sen có chuyện phát sinh, trẫm biết rồi!"

   ra là thế! Nghi hoặc được giải thích, Sở Tiêu Lăng cảm thấy bất an, hơi hoảng hốt, vội vàng :

   "Là nô tì cẩn thận làm rách xiêm y của quý phi nương nương. Quý phi nương nương tức giận cũng là chuyện thường tình. Dù sao, xiêm y đó là do hoàng thượng ban cho mà!"

   ", có việc gì, chỉ là do trẫm quá nuông chiều Nhan quý phi, đến nỗi nàng ta điêu ngoa ương ngạnh, chuyện phân phải trái, làm cho nàng phải chịu khổ rồi!"

   "Hoàng thượng trăm ngàn lần đừng như vậy, là nô tì sai, huống hồ nô tì tại cũng có việc gì!"

   Phải đó? có việc gì sao? Có lẽ ngoài mặt vết thương nhạt , nhưng tâm tình lại bị thương tổn?

   Nhìn nàng, Lưu Vân Lạc Trinh cảm thấy xót thương . Lúc này, vừa vặn nhìn thấy đóa Ngọc Lan mềm mại rơi xuống, khỏi nhanh tay bắt lấy nó.

   đóa hoa thuần khiết thanh nhã, giống nàng hồn nhiên chất phác. Nội tâm hữu cảm rung động, nhịn được ,

   "Có người nào từng với Kỳ Vương Phi rằng, nàng giống như là đóa Bạch Ngọc Lan chưa?"

   Sở Tiêu Lăng ngẩn người, khiêm tốn :

   "Nô tì rất bình thường, sao có thể so sánh với đóa Bạch Ngọc Lan cao quý thanh lịch được!"

   Lưu Vân Lạc Trinh nhếch đôi môi mỏng, ngửa đầu nhìn lên phía chân trời thấp thoáng bóng trăng non, thu hồi tầm mắt lại :

   "Ở trong trí nhớ của trẫm, mọi người đều là nịnh hót bợ đỡ, chỉ bởi vì trẫm là thiên tử mà buông lời kính sợ và khen tặng giả dối! Khi Trẫm lần đầu tiên nhìn thấy nàng, lập tức nhận ra nàng rất thuần phác thẳng thắn, có khí chất rung động lòng người, tâm tư nhu hòa khỏi mến, thậm chí còn muốn cùng nàng tâm . Đúng rồi, trẫm về sau có thể gọi nàng. . . . . . là Tiêu lăng ? Trẫm hi vọng nàng có thể làm bạn tri kỷ của ta!"

   Sở Tiêu Lăng nghe xong, trong lòng bỗng nhiên khiếp sợ, ngơ ngác nhìn , nhìn khuôn mặt tuấn tú rất chân thành, còn cả đôi mắt nhu tình như nước dịu dàng vô cùng!

   Sau đó, nàng lại tự chủ được mà nghĩ đến người khác, người kia cùng , đều có đôi mắt sâu thẳm thâm tình. Chỉ là, cái loại thâm tình này, chỉ có thể ra trước mặt Nhan Hâm mà thôi!

   Lưu Vân Lạc Trinh tựa hồ cảm giác được Sở Tiêu Lăng xấu hổ và lúng túng, khỏi giải thích thêm:

   "Nàng. . . . . . Nàng đừng hiểu lầm, trẫm có ý gì khác, chẳng qua là cảm thấy. . . . . . Trẫm rất vui khi có người nghe trẫm tâm , cá nhân trẫm hy vọng người đó là nàng! Nếu nàng muốn, vậy coi như. . . . . . lời vừa rồi Trẫm chưa từng qua!"

   Sở Tiêu Lăng vẫn như cũ nhìn chớp mắt, đôi mắt kia tràn ngập tình cảm chân thành. Nàng tựa hồ còn nhìn thấy những điều khác. Đó là nỗi phiền muộn, mất mát, làm nàng cảm thấy vô cùng quen thuộc. thể kìm nén xúc động trong lòng, làm nàng rốt cuộc thể cự tuyệt, đáp ứng :

   "Đa tạ hoàng thượng ưu ái! Nô tì cung kính bằng tuân mệnh!"

   Lưu Vân Lạc Trinh tâm tư nặng nề vội thở phào nhõm, mặt nỗi vui mừng cười . Đồng thời vươn tay tới, cầm lấy bàn tay mềm mại trắng nõn của nàng .

   Sở Tiêu Lăng theo bản năng vội thu tay về, nhưng nghĩ lại, vẫn cứ để cầm, nội tâm cũng vô cùng thoải mái.Trong hoàn cảnh này, phải tìm kiếm xa xôi, cũng cần đến tôn quý, mà lại tìm được tri kỷ tốt đẹp. Cảm tạ đến ông trời ban cho nàng người bạn tốt như vậy!

   Hai tâm tư đan xen, lặng yên tới gần, hai người cứ như vậy nhìn nhau cho đến khi bên tai truyền đến tiếng kẻng canh hai, mới từ từ hoàn tỉnh lại.

   Lưu Vân Lạc Trinh tràn ngập lưu luyến, tiếp tục nhìn nàng, lâu sau mới đưa ra lời cáo từ, mới vừa được hai bước, đột nhiên quay trở lại, chần chờ hỏi:

   "Ngày mai sau nghi lễ chay giới nàng . . . . . . Có rảnh rỗi hay ?"

   "Vâng?"

   "Trẫm muốn đưa nàng đến vườn trái cây! Trước mắt là mùa đào mật, còn có lê, vải và xoài nữa!"

   Nghe lời , Sở Tiêu Lăng sớm tưởng tượng ra vườn cây trái chín mọng hấp dẫn, làm người ta chảy nước miếng ròng ròng. chút nghĩ ngợi liền gật đầu!!

   "Tốt lắm, ngày mai vào giờ Tỵ, trẫm tới tìm nàng!"

   Dường như sợ nàng đổi ý, Lưu Vân Lạc Trinh xong vội vàng xoay người, rất nhanh biến mất ở trong bóng đêm .

   Sở Tiêu Lăng vẫn còn ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn theo bóng dần tan biến. thời gian lâu sau mới trở về phòng . . . . . .

   Trong thư phòng Kỳ Vương Phủ, ánh nến , Lưu Vân Lạc Kỳ tựa cả người lên chiếc ghế dựa lớn ở bên trong, ngửa đầu, từ từ nhắm hai mắt, đôi mày tuấn nhăn lại.

   Cửa phòng vừa mở ra, bóng người kiều rón ra rón rén vào, chậm rãi tới gần Lưu Vân Lạc Kỳ. Đôi tay vuốt khẽ lên đôi mày nhíu chặt của . Lưu Vân Lạc Kỳ mở mắt, thấy nàng vẻ mặt có chút ôn nhu:

   "Hâm nhi, trễ thế này còn chưa ngủ?"

   "Vương gia, công vụ xong xuôi, vì sao còn chưa trở về phòng nghỉ?" Nhan Hâm đảo đôi mắt đẹp lướt qua mặt bàn, hỏi lại:

   "Vương gia nhớ mẫu phi và tỷ tỷ sao?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ sắc mặt cứng đờ, , đôi mắt sâu thẳm nhìn chằm chằm vào ánh nến, thấy ngọn lửa ngọn nhảy múa.

   Nhan Hâm dời bước đến phía sau , bắt đầu đấm bóp cho , còn giả bộ lơ đãng :

   "Hoàng thượng đối với tỷ tỷ vô cùng coi trọng và ưu ái, quả thực làm cho người ta phải kinh ngạc. Bất quá Hâm nhi cho rằng, Vương gia cần phải phiền não vì việc này. Dù sao tỷ tỷ được coi trọng cũng là vinh dự của Vương gia mà!"

   "Hâm nhi cũng cho rằng là như vậy sao?" Lưu Vân Lạc Kỳ cuối cùng cũng lên tiếng.

   Nhan Hâm hai tròng mắt sáng lên

   “Vương gia muốn nghe lời lòng?"

   "Vậy là Hâm nhi dối?" Lưu Vân Lạc Kỳ hỏi lại.

   "Ách, đương nhiên phải! Chẳng qua. . . . . . Chẳng qua. . . . . . Vậy được rồi, Hâm nhi thẳng!" Nhan Hâm bộ ấp a ấp úng, khép nép

   "Vương gia phải nhớ , quý phi tỷ và Hâm nhi từng đề cập tới việc hoàng thượng và tỷ tỷ có điều gì đó khác thường. Đầu tiên là trong yến tiệc mừng khai thần quốc, lần này là trong sinh nhật hoàng thượng. Nhan Hâm nghe , đôi hoa tai thủy tinh kia đời này độc nhất vô nhị, hoàng thượng lại hề do dự đem nó ban cho tỷ tỷ, còn đề nghị tỷ tỷ ở lại trong cung cùng mẫu phi. Bất quá, mẫu phi tuổi già sức yếu là cần tỷ tỷ ở bên đương nhiên có thể chấp nhận được. Chỉ là lời này lại từ hoàng thượng đưa ra, Hâm nhi cảm giác thấy có chỗ ổn!"

   "Như thế nào lại ổn?"

   "Cụ thể như thế nào Hâm nhi cũng được. Dù sao nữa, Hâm nhi cảm thấy, hoàng thượng hậu cung phi tử vô số, mỹ nhân nào mà chưa thấy qua, tỷ tỷ có thể nhận được coi trọng chỉ có nguyên nhân."

   "Vậy nàng cho rằng nguyên nhân là vì điều gì?" Lưu Vân Lạc Kỳ từ từ nhắm hai mắt, nhìn như yên lòng.

   "Vương gia còn nhớ khi tỷ tỷ đưa cho hoàng thượng bức họa kia ? Hâm nhi rất tò mò, tỷ tỷ ngoài việc vẽ tranh, trong đó còn ám chỉ đến điều gì đến nỗi hoàng thượng đối với nàng ta đặc biệt như vậy?"

   Nhan Hâm ở mặt ngoài là đoán mò, kì thực dẫn dắt Lưu Vân Lạc Kỳ nảy sinh nghi ngờ.

   Quả nhiên, Lưu Vân Lạc Kỳ vốn phiền não chuyện này. Nghe xong lời Nhan Hâm , khỏi càng thêm xao động.

   còn chưa nhìn thấy bức họa kia, cũng biết nha đầu kia tự vẽ tranh để tặng cho hoàng huynh, nàng hề đến tìm để xin chỉ thị!

   "Hâm nhi rất bội phục dũng khí và gan dạ của tỷ tỷ đó. Vương gia là phu quân của nàng ta, chiếu theo đạo lý, nàng ta làm việc gì đều phải bẩm báo lại với Vương gia ngài tiếng. May mắn là lần này được khen thưởng, bằng có việc gì ngoài ý muốn, hoàng thượng mà trách tội phải Vương gia ngài gánh vác hết sao?"

   Nhan Hâm sâu kín thở dài,

   "Đúng rồi Vương gia, ngài ngày mai có muốn tiến cung hay . Để xem, tỷ tỷ ở lại trong cung cũng được mấy ngày rồi, tại làm gì, ai có thể biết được. Chay giới chấm dứt vào giờ Tỵ, sau đó là khoảng thời gian rảnh rỗi, hoàng thượng có thể tìm nàng ta."

   Lưu Vân Lạc Kỳ nghe xong, sắc mặt càng thêm lo lắng thâm trầm, đôi môi mỏng cơ hồ mím chặt lại.

   "Vốn dĩ, đây là chuyện tốt, nhưng Hâm nhi vẫn lo lắng, tỷ tỷ nàng ta xuất thân thấp hèn, căn bản hiểu được việc gì nên làm, việc gì nên làm!" Nhan Hâm vờ lo lắng, ngừng mát xa, ngồi xuống đùi Lưu Vân Lạc Kỳ, đồng thời nhấc tay lên, khẽ vuốt ve đôi mày kiếm của vẫn nhíu lại.

   Lưu Vân Lạc Kỳ theo bản năng nắm lấy tay nàng, đầu tiên là đăm chiêu nhìn, sau đó nhàng vuốt ve. Khuôn mặt thâm trầm bí hiểm, làm cho người ta thể đoán được suy nghĩ gì.

   "Vương gia, cũng còn sớm nữa, chi bằng trở về phòng , để cho Hâm nhi hầu hạ ngài ngủ!"

   Nhan Hâm nỉ non, ngón tay chuyển hướng tới trước ngực của , cách lớp áo mỏng vỗ về 2 điểm nhô lên trước ngực , rất nhanh khơi dậy dục hỏa của .

   Cảm giác được thân thể dần nóng lên, Lưu Vân Lạc Kỳ bỗng nhiên gạt bỏ suy nghĩ trong đầu, vội vàng ôm lấy nàng rời khỏi thư phòng.

   Vừa tiến vào phòng ngủ, khẩn cấp ném nàng lên giường.

   Nhan Hâm nhăn mặt vì đau, còn chưa kịp oán giận, liền bị thân hình cao lớn của Lưu Vân Lạc Kỳ đè ép xuống, thô lỗ cởi áo nàng, sau đó hề có khúc nhạc đầu cứ như vậy trực tiếp tiến vào trong nàng, động tác rất mạnh và thô bạo.

   "Vương gia. . . . . ." Nàng nhíu mày, thống khổ rên rỉ .

   Lưu Vân Lạc Kỳ hề nghe thấy, vẻ mặt thâm trầm u tối, thoáng chốc đáng sợ làm cho người ta phải sợ hãi, vô tình đong đưa thắt lưng phát tiết hết những dục vọng trong người

   Nhan Hâm vừa thống khổ vừa khoái hoạt, trong lòng đồng thời cũng dấy lên nghi hoặc. Trước đây cũng thường có lần mây mưa thất thường, trong cả quá trình đều cuồng dã, nhưng căn bản giống như lần này. Nàng có cảm giác giống như là phát tiết điều hay trừng phạt việc gì đó, giờ phút này trong mắt dường phải là nàng, mà là nữ nhân khác.

   Rốt cuộc là ai, nàng cũng biết được. Bất quá, để cho nàng suy nghĩ nhiều, nghi ngờ của nàng rất nhanh bị kích động ham muốn xâm chiếm hết, cả người run run, thân mình ngừng rung động, vặn vẹo cặp mông ngọc phối hợp cùng tiến thêm bước xâm nhập và giữ lấy. . . . . .

   Buổi sáng hôm sau, đúng vào giờ Tỵ, Sở Tiêu Lăng cùng Lưu Vân Lạc Trinh tới vườn trái cây phía Tây trong hoàng cung .

   Dù chưa tới mùa, vườn trái cây lại vẫn có đầy đủ các loại hoa quả, có màu đỏ của quả táo, hồng nhạt của đào mật, màu vàng của lê, của xoài, màu tím của nho các loại..., mỗi chủng loại đều mê người.(thèm quá chẹp chẹp ứa nước miếng=v:)

   Có vài cây ăn quả nở hoa, tất cả cùng đua sắc, tỏa ra mùi hương thơm ngát, đưa tới rất nhiều Hồ Điệp và ong mật.

   Sở Tiêu Lăng thèm dãi, dùng sức nuốt nước miếng xuống(giống mềnh ha ha) cảm thán:

   " . . . . . . Thiệt nhiều hoa quả quá , nô tì còn tưởng rằng chỉ có vài cây đơn lẻ mà thôi!"

   Nhìn cả khu vườn quả lớn quả , Lưu Vân Lạc Trinh tâm tình cũng vô cùng sung sướng, tiếng càng thêm ôn nhu:

   “Vườn trái cây này là do phụ hoàng ta khai khẩn. Trước đây các loại hoa quả trong hoàng cung đều do bên ngoài cung ứng vào. Phụ hoàng ta cảm thấy như vậy rất lãng phí việc chuyên chở, liền nảy ra ý niệm trong đầu là tự mình trồng vườn cây ăn quả. Qua nhiều năm, hoa quả cung ứng cho hoàng cung đều bắt nguồn từ vườn trái cây này."

   "Tiên đế quả nhiên rất lợi hại, nghĩ ra biện pháp tốt đến như vậy!"

   Bởi vì Lưu Vân Lạc Trinh luôn nhắc nhở nàng khi ở trước mặt cần phải câu nệ lễ phép. Sở Tiêu Lăng vì thế tạm thời vứt bỏ cấp bậc lễ nghĩa, thản nhiên đối với như mọi người.

   Nhìn thấy khuôn mặt nàng vui sướng vạn phần, Lưu Vân Lạc Trinh nghĩ việc mình đưa nàng tới đây là quyết định rất chính xác. Việc này nên chậm trễ, lập tức đưa nàng vào vườn cây.

   Dọc theo đường , chàng thao thao bất tuyệt giới thiệu và giảng giải về nguồn gốc các loại hoa quả. Cuối cùng, bọn họ dừng lại trước vườn đào mật, dưới tán lá cây rậm rạp đơm kết vô số quả. Hương đào xông vào mũi thấm vào cả ruột gan, còn chưa ăn khiến cho người khác phải thèm dãi.

   Sở Tiêu Lăng say mê ngắm nhìn Lưu Vân Lạc Trinh vọt người nhảy lên đầu cành. Rất nhanh hái quả đào, cẩn thận ném xuống cho Sở Tiêu Lăng

   "Thử xem có ngon !"

   Sở Tiêu Lăng nhặt nó lên, quan sát xung quanh hồi, mới dùng tay áo lau sạch, cắn miếng. Miếng đào mềm mại, nước ngọt như mật, lại kèm theo hương vị độc đáo làm nàng nhịn được lại tiếp tục ăn thêm vài miếng! (chẹp chẹp)

   Lưu Vân Lạc Trinh khóe môi khẽ cười, hái thêm quả nữa, nhảy xuống khỏi cây đào, trở lại bên cạnh nàng.

   Sở Tiêu Lăng bây giờ mới ý thức được mình luống cuống, gương mặt cười nhanh chóng ửng hồng

   "Thực xin lỗi. . . . . ."

   “Bình tĩnh, trẫm phải qua, giữa chúng ta cần phải khách khí? Hay là nàng xem trẫm như bằng hữu?"

   "Ách, phải vậy. . . . . . Chẳng qua có điều quen mà thôi!"

   Lưu Vân Lạc Trinh tiếp tục ôn nhu cười, trong tay quả đào ăn được nửa, dường như nhớ tới điều gì, thầm cảm thán

   “Trước đây mỗi khi ăn đào, đều do là cung nô rửa sạch, cắt thành từng miếng bưng tới trước mặt trẫm. Còn cách ăn giống như bây giờ, trẫm lâu lắm rồi chưa thử qua! Nhớ lúc , trẫm thường xuyên cùng Kỳ hoàng đệ vụng trộm đến nơi đây, ngẩn ngơ cả canh giờ, toàn lợi dụng cơ hội ra vườn trái cây để ăn hoa quả!"

   "Hoàng thượng và Vương gia quan hệ rất tốt sao?" Sở Tiêu Lăng bất giác hỏi câu.

   Lưu Vân Lạc Trinh gật đầu

   "Trẫm từ là thái tử, mẫu hậu là hoàng hậu, rất nhiều người dám tiếp cận trẫm, chỉ có Kỳ hoàng đệ luôn ở bên cạnh trẫm vô tư vui đùa. Bởi vì thân là hoàng tử, trẫm mỗi ngày đều phải học hỏi, cái gì trị quốc chi đạo, lễ nghi đạo đức, võ nghệ vân vân, may mắn là có Kỳ hoàng đệ ở bên, trẫm mỗi ngày đều vui vẻ và thấy nhàm chán!"

   Sở Tiêu Lăng bên nghe, bên nhớ lại lời lão Vương phi hôm ở ao hoa sen từng qua, khỏi thay Lưu Vân Lạc Trinh ái ngại.Tuệ Tâm Thái Hậu rất lạnh lùng hơn cả mẫu thân, Lưu Vân Lạc Trinh thời thơ ấu nhất định rất buồn khổ và vất vả.

   "Có đôi khi, trẫm lại hâm mộ Kỳ hoàng đệ, đệ ấy có mẫu phi rất tốt bụng, hề cầu Kỳ đệ làm việc mà nó thích, điều này làm cho nó từ hình thành tính cách tự do, phóng túng hề bị ràng buộc. So với trẫm hạnh phúc hơn rất nhiều!"

   "Kỳ Vương gia trước đây ở bên hoàng thượng vui chơi, khi trưởng thành lại phụ trợ hoàng thượng bảo vệ quốc gia, chừng đây là bồi thường của ông trời đối với hoàng thượng đó!" Sở Tiêu Lăng nhịn được an ủi cho chàng.

   " sai, nếu như có Kỳ hoàng đệ tận tâm hỗ trợ, trẫm cũng thể ngồi ngai vị này được, cũng thể thuận lợi thống lĩnh thiên hạ!"

   Nghe được điều này, Sở Tiêu Lăng khỏi càng thêm khâm phục , cao xử bất thắng như vậy, hoàng đế khác luôn kiêng kị việc so sánh người khác với mình. Còn lại vô tư tán dương Lưu Vân Lạc Kỳ, chỉ bằng điểm ấy, cũng đủ để có tư cách quân lâm thiên hạ!

   "Kỳ hoàng đệ văn thao vũ lược, cơ trí dũng cảm, bày mưu nghĩ kế, kỳ đệ ấy mới xứng đáng kế thừa ngôi vị hoàng đế!" Lưu Vân Lạc Trinh ánh mắt bắt đầu trấm xuống, thầm nhìn về phương xa, toàn bộ khuôn mặt ngập tràn nỗi ưu tư, sau lúc lâu, mới hoàn tỉnh lại, thoáng điều chỉnh thần sắc, chuyển chủ đề tới Sở Tiêu Lăng

   "Còn nàng? Thời thơ ấu hẳn là hạnh phúc hơn nhiều khi so với trẫm?"

   Sở Tiêu Lăng đầu tiên ngẩn ra, rồi sau đó gật đầu kể chi tiết

   "Cha nô tì là tư thục tiên sinh, mẹ nô tì buôn bán đậu hủ ngoài chợ. Trừ việc có thịt cá trong bữa ăn, vẫn đủ sống. Cho đến khi nô tì 13 tuổi, năm ấy phụ thân gặp nạn, cuộc sống bỗng dưng nghèo khó vô cùng ." "Sau đó mẫu thân nô tì lại xảy ra việc ngoài ý muốn khiến đôi mắt bị mù. Nô tì mới phải ra chợ bán đậu hủ!"

   Thấy nàng bắt đầu lâm vào nỗi phiền muộn, Lưu Vân Lạc Trinh khỏi thầm thầm trách mình đổi chủ đề quá tệ, lại nhắc đến chuyện thương tâm của nàng, để nàng có thể vui vẻ trở lại vội vàng đề nghị,

   ", chúng ta nếm thử các loại trái khác!"

   Kỳ , đối với tâm này, Sở Tiêu Lăng vốn hình thành thói quen chịu đựng, nhưng vừa rồi nhất thời nhắc lại khó tránh khỏi bản thân kích động.

   Hít cái sâu để bình tĩnh, nàng nhanh chóng gạt bỏ tâm tình, bước theo .

   Kế tiếp, và nàng khắp toàn bộ vườn trái cây, hái xuống rất nhiều loại trái cây, cho đến khi thái giám bước vào nhắc nhở đến bữa trưa, mới ngập ngừng dừng lại .

   Lưu Vân Lạc Trinh vội hái thêm mấy quả đào đưa cho nàng mang về để lão Vương phi nhấm nháp, Sở Tiêu Lăng cầm những quả đào trong tay, phấn chấn quay trở lại Dưỡng Tâm điện.

   Vừa bước vào đại điện, nàng hô to:

   "Mẫu phi, mẫu phi mau đến xem xem, con mang theo rất nhiều đào mật trở về, vừa to lại vừa tròn mềm, đều là do hoàng thượng tự tay hái . . . . . ."

   Lời còn chưa hết, nàng vui vẻ bước nhanh vào vội dừng lại, nụ cười mặt cũng lập tức tắt hẳn, đơn giản là vì nàng nhìn thấy người hề ngờ đến!

   , làm sao lại xuất ở đây, giờ phút này phải là ở Vương Phủ hay sao? Còn nữa, bộ dáng thoạt nhìn tựa hồ ngập tràn phẫn nộ, tuấn nhan hiển thị hung bạo làm cho người ta phải sợ hãi, đôi mắt sắc bén phát ra những tia lạnh lẽo như hàn băng.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 27: "Ta quyến rũ ngươi"

   Đầu tóc rối bời, xiêm y và gót giầy đều dính nước bùn, mặt cũng ám lớp bụi. Nhìn nàng bộ dạng lôi thôi lếch thếch, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ vốn tâm tình khó chịu lại càng trở nên tức giận hơn .

   Lâm triều vừa kết thúc, vội trực tiếp hồi phủ, mà bất tri bất giác đến nơi này, hỏi qua nô tài mới biết được nàng và hoàng huynh đến vườn trái cây. Vốn cũng tính qua đó, nhưng suy tính lại cuối cùng lại nhịn xuống.

   vẫn yên lòng ngồi đợi cùng mẫu thân, cho đến khi mẫu thân có việc bận trước, lại đợi thêm nửa canh giờ nữa mới nhìn thấy bóng dáng của nàng. Ai ngờ nghênh đón mình lại là bộ mặt như vậy!

   Thấy nàng chút thức thời, mặt vẫn kinh ngạc và ngu ngơ, càng tức giận hơn, quát:

   "Rời khỏi Vương Phủ mới có mấy ngày, chẳng lẽ vội quên thân phận của mình rồi sao? Nhìn ngươi có bộ dạng gì kìa! Đừng là khi ra ngoài, ngươi nhanh chóng quên mình là nữ nhân của Lưu Vân Lạc Kỳ ta!"

   Sở Tiêu Lăng kinh ngạc, lập tức cúi đầu xuống, nhìn lại thân mình xiêm y bẩn vô cùng, nội tâm lập tức dâng lên hối hận, đây là vừa rồi do cầm hoa quả tay cẩn thận ngã nên mới như vậy. Sớm biết đến đây lúc này, mình sửa sang lại chút trước khi vào!

   "Là ai chấp thuận cho ngươi cùng hoàng thượng ở chung chỗ? Ngươi tự mình cầu hoàng thượng dẫn ngươi đúng ?" Lưu Vân Lạc Kỳ tiếp tục trách cứ.

   ", đương nhiên phải rồi! Là hoàng thượng tối hôm qua đến hẹn tôi!" Sở Tiêu Lăng vội vàng giải thích.

   Tối hôm qua, nàng ta cũng cùng hoàng huynh ở chung chỗ! Lưu Vân Lạc Kỳ càng thêm tức giận, bàn tay đập mạnh xuống mặt bàn, tạo ra trận chấn động.

   Sở Tiêu Lăng nhất thời bị dọa đến run rẩy cả người, hai tay khỏi buông lỏng, những quả đào mật nằm trong tay lập tức rơi đầy xuống đất. Nàng giật mình, vội vàng ngồi xuống, định nhặt quả rơi ở gần chân Lưu Vân Lạc Kỳ giống như muốn trừng phạt nàng, đột nhiên nhấc chân, dẫm mạnh lên ngón tay nàng.

   "Á, đau quá!" Sở Tiêu Lăng theo phản xạ kêu đau

   "Biết đau rồi chứ? Đây là hậu quả do ngươi to gan lớn mật làm bậy! Bổn vương cảnh cáo ngươi, chỉ cần ngươi ngày còn là nữ nhân của bổn vương, đừng mơ tưởng liếc mắt tới nam nhân khác. , ngươi rốt cuộc làm gì cùng hoàng huynh, để người thân thiết với ngươi đến như vậy!" Lưu Vân Lạc Kỳ mày kiếm chau lại, mặt gân xanh lên nhìn thấy , lửa giận dâng trào khắp tâm can , thờ ơ với nỗi đau của nàng.

   "Tôi. . . . . . Nô tì nào có làm gì! Là hoàng thượng người. . . . . . Người. . . . . ." Sở Tiêu Lăng ấp a ấp úng, lo lắng biết có nên chi tiết với về việc tối hôm qua Lưu Vân Lạc Trinh và nàng với nhau chuyện gì. Nhưng lại sợ chế nhạo và châm biếm nàng!

   Ngay lúc này, phát Lưu Vân Lạc Kỳ di chuyển chân, nàng nhân cơ hội đứng dậy, nhìn đến năm đầu ngón tay của mình, vừa đỏ vừa sưng, khỏi tức giận liếc . nam nhân thể lý lẽ, mỗi lần đụng tới nàng lại vướng phải tai ương!

   Càng nhìn , nàng lại càng nhớ tới Lưu Vân Lạc Trinh tốt bụng ra sao, bất giác nhớ về khoảng thời gian bên cạnh Lưu Vân Lạc Trinh .

   Thấy nàng thất thần trước mặt mình, giống như nhìn thấu suy nghĩ của nàng, Lưu Vân Lạc Kỳ đứng bật dậy, chút thương hoa tiếc ngọc nào bóp chặt cổ của nàng,

   “Tốt nhất ngươi nên an phận chút cho bổn vương, nếu còn tiếp tục quấy rầy hoàng huynh, lần sau trừng phạt phải chỉ là 5 ngón tay này đâu!"

   Nhìn thấy trong mắt phát ra hung hãn và tàn bạo, Sở Tiêu Lăng hồn xiêu phách tán, nàng rất muốn phản kháng lại, nhưng rồi đành bất lực, chỉ có thể nén giận trong lòng.

   May mắn là, lão Vương phi từ bên trong bước ra, nhìn tình hình trước mắt, đầu tiên là sửng sốt, lập tức hỏi:

   "Kỳ nhi, sao con lại làm như vậy với Tiêu Lăng. . . . . ."

   Lại thấy Tiêu Lăng bàn tay sưng đỏ càng thêm kinh ngạc:

   "Tiêu lăng, tay con. . . . . ."

   Lưu Vân Lạc Kỳ buông Sở Tiêu Lăng ra, quay trở lại ghế ngồi xuống, tuấn nhan thâm trầm hung ác nham hiểm hề giảm bớt.

   Lão Vương phi vẫn chú ý đến Sở Tiêu Lăng giọng thân thiết gia tăng ít:

   "Tiêu Lăng, tay con rốt cuộc sao lại bị đau thế này? Nghiêm trọng lắm ? Có muốn truyền Thái y qua ?"

   "Vừa rồi. . . . . . Vừa rồi ở vườn trái cây bị quả đào rơi trúng thôi . . . . . .à , là bị hòn đá sượt qua! có gì to tát đâu ạ, bôi chút thuốc mỡ là được rồi, cần phiền đến Thái y!"

   Lão Vương phi bán tín bán nghi, hết nhìn nàng, lại nhìn Lưu Vân Lạc Kỳ, cuối cùng suy xét nữa, đau lòng dặn dò nàng:

   "Con…. đứa này, về sau nhớ phải cẩn thận chút, nhanh bôi thuốc !" Sở Tiêu Lăng hơi hơi gật đầu, vẫn lập tức rời , mà vụng trộm nhìn Lưu Vân Lạc Kỳ. "Đúng rồi, Kỳ nhi hôm nay ở lại dùng bữa trưa luôn , còn con thay áo khác sạch hơn, bôi thuốc mỡ rồi hãy trở ra, nếu , mẫu phi cùng con?"

   " cần, con tự mình là được rồi, mẫu phi, người ở lại với Vương gia !"

   Sở Tiêu Lăng dứt lời, vội xoay người vào trong, vừa vừa xoa mấy đầu ngón tay bị thương, tay đứt ruột xót, cái đạp của quả hề chút nào!

   Nhìn Sở Tiêu Lăng vào trong rồi, lão Vương phi gương mặt lộ vẻ vui sướng, tự đáy lòng cảm thán:

   "Hoàng thượng đối với Tiêu Lăng rất đặc biệt, hôm nay người đưa nó đến vườn trái cây, còn hái đào cho nàng, hắc, đứa Tiêu Lăng này nha, đúng là rất may mắn!"

   Lão Vương phi ra lời này, vốn chỉ muốn khen ngợi Sở Tiêu Lăng, muốn nàng để lại ấn tượng tốt trước , nhưng ai ngờ ngược lại càng châm dầu vào lửa mà thôi.

   Lửa giận ngay từ đầu cho đến giờ vẫn chưa tắt trong lòng Lưu Vân Lạc Kỳ, lúc này hai bàn tay to khép lại thành nắm đấm, trừng mắt nghiến răng.

   Lão Vương phi phải biết, tiếp tục thở dài,

   "Mấy ngày nay Tiêu Lăng rất vui, cả người tươi tắn hơn rất nhiều, nếu nơi này phải là hoàng cung mẫu thân vẫn muốn để nó lưu lại thêm thời gian, để cho nàng khi trở lại Vương Phủ còn quá buồn khổ nữa."

   "Mẫu thân sao có thể làm như thế?" Bỗng dưng, Lưu Vân Lạc Kỳ ngắt lời bà, giọng điệu vô cùng lạnh lùng và lạnh nhạt.

   Lão Vương phi ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên dám với bà bằng giọng điêụ này, làm sao vậy?

   Nhìn đôi mắt thâm trầm u tối của , lại nhớ đến tình cảnh vừa rồi, lão Vương phi nhịn được nghi vấn:

   "Kỳ nhi, con sao chứ? Sắc mặt sao khó coi quá vậy? Thân thể khoẻ sao?"

   " có việc gì, chỉ là do đói bụng mà thôi!" Lưu Vân Lạc Kỳ thản nhiên , gương mặt tuấn mỹ hề có biểu tình gì.

   Lão Vương phi chợt hiểu ra, cười thầm, nắm tay , dẫn vào trong thiện sảnh.

   Mẫu tử hai người vừa ngồi xuống lâu, Sở Tiêu Lăng cũng đến.Nàng rửa mặt, chải tóc gọn gàng, và thay đổi quần áo sạch tao nhã, cả người khôi phục vẻ đoan trang và quyến rũ. Ngón tay cũng bôi qua thuốc mỡ, dù vẫn cảm thấy đau, nhưng trước mặt lão Vương phi, nàng chỉ có thể cố nén nhịn.

   Lưu Vân Lạc Kỳ thản nhiên như chưa từng có việc gì phát sinh vậy, chậm rãi nếm đồ ăn.

   Đối mặt với khí im lặng này, lão Vương phi khỏi càng thêm hoài nghi, dù sao bà sớm hình thành thói quen nhìn Lưu Vân Lạc Kỳ đối với Sở Tiêu Lăng thờ ơ và lạnh nhạt rồi. Chỉ là trong lòng vẫn khó tránh khỏi cảm thấy buồn thay cho Sở Tiêu Lăng.

   Bữa trưa vừa kết thúc, mọi người cùng nhau trở lại đại sảnh, lão Vương phi nghĩ Lưu Vân Lạc Kỳ từ biệt để về phủ, thấy vẫn ngồi yên có ý rời , thỉnh thoảng còn nhìn qua Sở Tiêu Lăng. Hay là, muốn được ở riêng cùng Tiêu Lăng?

   Trong óc chợt lên suy nghĩ, lão Vương phi lòng thầm vui mừng, quyết định để gian riêng lại cho bọn họ, vì thế tìm cớ ra ngoài, trước khi còn phân phó Sở Tiêu Lăng "thay" mình hầu hạ Lưu Vân Lạc Kỳ.

   Ngoài lão Vương phi và những hạ nhân ra ngoài, trong đại điện to như vậy chỉ còn lại Sở Tiêu Lăng và Lưu Vân Lạc Kỳ.

   Hai người đều ngồi ghế, khoảng cách khá xa, lời nào với nhau. Sở Tiêu Lăng vẫn cúi đầu, biết phải làm sao đành nhìn ngắm ngón tay của mình.

   lát sau, thấy Lưu Vân Lạc Kỳ đứng dậy ra cửa. Cho là muốn về rồi, trong nội tâm nàng khỏi thầm thở phào nhõm hơi, mơ hồ kèm theo luôn cả phiền muộn. ngờ, lại câu:

   "Còn cùng bổn vương?"

   cái gì? gọi mình sao? Sở Tiêu Lăng ngước mắt lên, chạm ngay vào trong đôi mắt sâu còn kiên nhẫn của , nàng liền đứng dậy, cùng ra ngoài, bước đến gốc cây ngọc lan rồi ngồi xuống.

   "Hoàng huynh tối hôm qua tới tìm ngươi?" ngồi xuống băng ghế đá, lơ đãng hỏi.

   "Đúng ạ!"

   Sở Tiêu Lăng vội vàng trả lời.

   "Ngươi và huynh ấy những gì?"

   Sở Tiêu Lăng giật mình, lập tức giấu diếm :

   ". . . . . . có gì đặc biệt, chỉ là mấy câu thăm hỏi!"

   " sao? đơn giản như vậy thôi à?" Lưu Vân Lạc Kỳ ràng tin.

   Sở Tiêu Lăng do dự, ngẫm nghĩ lát, kể lại chi tiết:

   "Ngày hôm qua giữa trưa tôi và mẫu phi dạo ở hoa viên đụng phải Nhan quý phi. xảy ra chút chuyện, việc này truyền đến tai hoàng thượng, người đến để hỏi thăm và xin lỗi tôi!"

   "Hoàng huynh xin lỗi ngươi?" Lưu Vân Lạc Kỳ chất vấn, giọng điệu lộ ra nghi ngờ, ánh mắt hiển thị châm biếm.

   Sở Tiêu Lăng khỏi chu cái miệng nhắn lên

   "Người vì Nhan quý phi kia mới xin lỗi!"

   "Mặc kệ hoàng huyng vì ai, nhưng việc đó tuyệt đối có khả năng xảy ra!

   Ngươi có biết hoàng huynh ta là ai ? Chính là hoàng đế! Vua của nước!!"

   "Hoàng đế sao? Cũng phải là người ỷ vào quyền cao chức trọng giống như ngài luôn tỏ ra xem thường người khác. . . . . ." Sở Tiêu Lăng nổi giận, khỏi bộc phát nỗi oán giận, chợt thấy sắc mặt đột nhiên thay đổi, mới ý thức được mình vô tình đắc tội với .

   "Hoàng huynh sao? sao hả?" Lưu Vân Lạc Kỳ gằn giọng, thần sắc nghiêm nghị .

   "Vương gia. . . . . ."

   "!!" Lưu Vân Lạc Kỳ đôi mày nhíu chặt lại.

   Sở Tiêu Lăng càng thêm hoảng hốt, do dự lúc lâu, đành phải ra,

   “Hoàng thượng phải chỉ là hoàng đế tốt, mà còn là nam nhân tốt, tính cách hiền hoà, nhân ái dễ gần, có chút cao ngạo, vì tôi xuất thân thấp hèn mà xem thường, còn với tôi. . . . . . Kỳ , hoàng thượng rất tốt với tôi, Vương gia cũng nên vui mừng mới đúng! Hoàng thượng coi trọng tôi, cũng chính là coi trọng Vương gia mà!"

   "Phải đó?" Lưu Vân Lạc Kỳ trong lòng càng thêm khó chịu, lạnh lùng gắt

   "Bổn vương là huynh đệ của hoàng thượng, nên thân thiết với nhau là chuyện đương nhiên! Đừng giống như bổn vương nhờ ngươi mà được thêm tiếng tốt!"

   "Nô tì dám!" Sở Tiêu Lăng cúi đầu, cắn đôi môi đào. Trong miệng nàng tuy như vậy, nhưng kì thực mắng tự đại cuồng, tự cho là mình đúng.

   khí yên tĩnh được lát, bỗng nhiên lại lên tiếng,

   "Vậy sau này nếu Hoàng huynh còn gọi ngươi , ngươi có ?"

   “Có! Dù sao người cũng là người tốt, được ở cùng rất vui vẻ, huống hồ, người là hoàng đế, chúng ta đương nhiên phải nghe theo lời người rồi!" Sở Tiêu Lăng chút nghĩ ngợi thành thực trả lời.

   Nhìn nàng ra vẻ ngây thơ vô tội, Lưu Vân Lạc Kỳ muốn bóp chết nàng! Nàng rốt cuộc là đơn thuần, hay là giả trư ăn cọp? Nha đầu này hiểu phong tình, biết tốt xấu, lại biết điều chút nào!

   Quả thực tức muốn điên người!! Trong lòng nổi lên tia lửa giận, Lưu Vân Lạc Kỳ tức tối đứng dậy, chuẩn bị rời , thấy dưới ánh mặt trời bóng người bước vào.

   Phát ra Lưu Vân Lạc Trinh chậm rãi tới chỗ mình. Sở Tiêu Lăng liền hạ thấp người, vội vàng hành lễ:

   "Hoàng thượng vạn phúc!"

   "Đứng lên !" Đối mặt với nàng, Lưu Vân Lạc Trinh trước sau như ôn nhuận nhu hòa, sau đó quay sang Lưu Vân Lạc Kỳ, tuấn nhan kinh ngạc,

   "Hoàng đệ hôm nay phải là tới vấn an Lan thái phi sao, hay là do nhớ tới Tiêu Lăng?"

   Nghe gọi thẳng tên Sở Tiêu Lăng Lưu Vân Lạc Kỳ cảm thấy hờn giận, trầm ngâm lát, bỗng nhiên phân phó Sở Tiêu Lăng pha trà.Rồi gì nữa.

   "Hoàng đệ sắc mặt được tốt lắm, sao vậy? Ai chọc giận ngươi?"Lưu Vân Lạc Trinh nhìn chằm chằm vào Lưu Vân Lạc Kỳ, mười phần hứng thú.

   Lưu Vân Lạc Kỳ đáp, hỏi ngược lại:

   "Giờ nghỉ trưa, hoàng huynh sao mà lại có hứng thú tới nơi này??"

   "Vừa rồi ở vườn trái cây khi hái đào, Tiêu Lăng cẩn thận bị ngã xuống đất, trẫm lo lắng cho nàng ta. vừa dùng xong bữa trưa nên cũng nhàn rỗi, liền đến đây để thăm nàng."

   "Hoàng huynh thực có lòng quan tâm đến nàng! Hoàng đệ cũng nên tạ ơn!" Lưu Vân Lạc Kỳ trong giọng thản nhiên bao hàm vị chua chát.

   "Ha ha, hoàng đệ cần khách khí! Trẫm chỉ là…..!"

   Chỉ là? Lưu Vân Lạc Kỳ nội tâm bực bội, như có điều gì suy nghĩ nhìn chăm chú vào , ý vị bao hàm :

   "Nghe hoàng thượng đêm qua cùng vợ thần đệ chuyện phiếm, hôm nay mới sáng sớm đưa nàng đến vườn trái cây. Trong hậu cung phi tần mỹ nữ rất nhiều, hoàng đệ nghĩ mãi mà vẫn , như thế nào mà hoàng huynh lại có thể rảnh rỗi và có nhã hứng, lại chú ý đến thân phận mình, qua đây chuyện với phi tử của đệ?"

   Lưu Vân Lạc Trinh tất nhiên là nghe ra trong lời của Lưu Vân Lạc Kỳ vui, vốn muốn giả thích qua cho , nhưng lại nhớ tới từng lạnh nhạt với Sở Tiêu Lăng . khỏi có hứng thú muốn trêu đùa , hỏi:

   "Hoàng đệ sao? phải là nên ở trong phủ làm bạn với Nhan thứ phi, sao lại chạy tới đây, chỉ đơn giản là vì thăm Lan thái phi, hay là vì Tiêu Lăng đây?"

   "Nàng là nữ nhân của thần đệ, thần đệ đến thăm nàng cũng là điều dễ hiểu mà?"

   "Ha ha, hoàng đệ còn nhớ được là nàng ta là nữ nhân của đệ sao, trẫm còn tưởng rằng, trong lòng ngươi chỉ có Nhan Hâm thôi chứ!"

   Nghe như vậy, Lưu Vân Lạc Trinh quyết định trêu đùa nữa, thoáng ngẩng đầu lên, nhìn đóa Ngọc Lan nở, dần dần hạ giọng :

   "Tiêu lăng là người con tốt, mặc kệ có như thế nào nữa, trẫm hi vọng hoàng đệ có thể đối xử tốt với nàng.Tốt nhất là nên giám sát chặt chẽ chút, nếu đến lúc nào đó bị người khác đến đoạt cho mà xem!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ chấn động, lập tức hỏi:

   "Khắp thiên hạ này có người dám cướp nữ nhân của thần đệ, chỉ sợ người đó chính là hoàng huynh, hay là hoàng huynh muốn ám chỉ với thần đệ, hoàng huynh muốn giữ nàng ở bên cạnh?"

   Lưu Vân Lạc Trinh mỉm cười, lắc đầu:

   "Nàng thích hợp ở trong hậu cung."

   "Nếu vậy thích hợp ở nơi đâu?"

   Lưu Vân Lạc Trinh tiếp tục lắc đầu

   “Tự do tự tại, nàng và các phi tần kia có điểm khác nhau, trẫm đối với nàng luôn có phần tôn trọng!"

   Cuối cùng biết được Lưu Vân Lạc Trinh hề để ý đến nàng, Lưu Vân Lạc Kỳ nhõm ít. Nhưng trong lòng vẫn còn hờn giận và khó chịu .

   Lưu Vân Lạc Trinh cũng rất phân vân, lẳng lặng nhìn chăm chú vào , đột nhiên phát , Lưu Vân Lạc Kỳ phải là hề cảm giác đối với Sở Tiêu Lăng! Nghĩ đến việc này, bất giác vui mừng thay cho Sở Tiêu Lăng. Vì thế lại :

   "Nếu muốn người khác cướp nàng, vậy phải bảo vệ nàng cho tốt, đừng để cho tương lai phải hối hận!"

   Lại thấy Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn giữ im lặng, biểu khinh thường, Lưu Vân Lạc Trinh bất đắc dĩ cười khổ, hoàng đệ là, tính tình vẫn luôn kiêu căng sửa được, xem ra hãy để cho chính tự mình hiểu ra , hoặc là để cho vấp phải trắc trở chút, tiếp thu qua lần giáo huấn, để biết trân trọng Sở Tiêu Lăng!

   Hơi nhếch môi, Lưu Vân Lạc Trinh bỗng nhiên bước lên phía trước, hái chiếc lá, để tới bên miệng thổi .

   Vừa nghe khúc nhạc này, Lưu Vân Lạc Kỳ vừa hoàn hồn, lại thêm kinh ngạc, lòng mang nỗi ngờ vực vô căn cứ :

   "Thần đệ theo hoàng huynh nhiều năm như vậy, thế nhưng lại biết hoàng huynh biết trò này."

   "Trẫm hôm nay cũng mới học được, khi ở vườn trái cây, Tiêu Lăng dạy cho trẫm!"

   Quả nhiên là nàng mà!! Nha đầu kia là to gan lớn mật, dám giấu mình vụng trộm làm nhiều chuyện như vậy, căn bản hề hỏi qua ý kiến mình, cho phép của mình mà dám…..!!! Đáng chết, là đáng đánh đòn! Phiền lòng và phẫn nộ, Lưu Vân Lạc Kỳ ngầm rủa thầm Tiêu Lăng biết bao nhiêu lần.

   Vừa lúc này, Sở Tiêu Lăng bưng chung trà nóng từ trong nhà ra, đặt bàn, rót cho hai huynh đệ mỗi người chén.

   Lưu Vân Lạc Trinh cười rồi tiếp nhận, khẽ nhấp vài ngụm, nở nụ cười ý vị thâm trường với nàng rồi mới rời .

   Nhìn theo bóng dần dần xa khuất, Sở Tiêu Lăng bỗng thấy buồn bực, nghĩ đến việc trước khi rời cười bí hiểm. Nụ cười đó của , so với ngày thường có điểm bất đồng, giống như rất hứng thú, còn mang theo chút thần bí.

   Sở Tiêu Lăng cứ như vậy hoang mang thất thần, hề biết hành động của nàng làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ càng thêm tức giận:

   " muốn người sao? Vậy sao theo luôn?"

   Sở Tiêu Lăng nhanh chóng hoàn hồn, theo phản xạ cúi đầu.

   "Bổn vương lại cảnh cáo ngươi, hoàng thượng dù sao cũng là hoàng thượng, ngươi thể xằng bậy được. Còn lại vài ngày thôi, ngươi có việc gì làm hãy ở lại trong Dưỡng Tâm điện cùng mẫu phi, cho dù hoàng huynh có mời ngươi cũng được !! Làm người phải có chủ kiến, phải người khác cái gì đều phải nghe theo! Biết chưa? Nữ nhân ngốc!"

   "Biết ạ!" Sở Tiêu Lăng cúi đầu ứng câu.

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhìn thấy thế mới vừa lòng, bưng chén trà lên, hơi uống cạn, tiếng nào, thân hình cao lớn nhanh chóng biến mất sau cửa ngoài.

   Sở Tiêu Lăng tầm mắt nhìn theo, kinh ngạc lâu vẫn thể hoàn hồn. . . . .

   biết là "sợ" Lưu Vân Lạc Kỳ hay bởi vì quốc bận rộn, mấy ngày kế tiếp Lưu Vân Lạc Trinh hề tìm đến Sở Tiêu Lăng.

   Sở Tiêu Lăng cũng chủ động tìm , về phương diện khác lại lo lắng gặp phải Nhan quý phi, cho nên nàng vẫn chỉ ở trong Dưỡng Tâm điện. Ngày hôm đó, là ngày cuối cùng chay giới, bữa trưa qua , lão Vương phi mang theo nàng bái biệt Lưu Vân Lạc Trinh và Thái Hậu, chính thức rời khỏi hoàng cung về Vương Phủ.

   Về đến Đọng Thúy Các, Cầm nhi lập tức giữ chặt tay nàng, khẩn cấp kể ra nỗi nhớ mong:

   "Tiêu Lăng tỷ, sao tỷ tiếng ở lại trong cung, mấy ngày nay nàng ở đây, ta buồn muốn chết rồi nè!"

   Sở Tiêu Lăng véo chóp mũi xinh đẹp của nàng vài cái, mỉm cười :

   "Ta cũng nhớ muội muốn chết! Việc này là do hoàng thượng nhất thời quyết định, ta lúc ấy cũng mới biết được!"

   "Đúng rồi, hoàng cung có phải rất đẹp hay , ngự hoa viên có phải rất lớn hay ?"

   “Ừ, so với Vương Phủ chúng ta hoa viên trong cung to gấp vài lần, các cung điện xanh vàng rực rỡ, hùng vĩ đồ sộ!"

   Sở Tiêu Lăng hào hứng bừng bừng, kể hết lại những chuyện trong hoàng cung cho nàng ta nghe, nàng còn nhắc tới Lưu Vân Lạc Trinh nữa.

   Cầm nhi nghe xong, tự đáy lòng cảm thấy mừng cho nàng:

   "Xem ra, hoàng thượng hề đáng sợ như trong tưởng tượng!"

   "Đương nhiên, người còn rất nhân ái dễ gần, mặt luôn cười tươi, rất thân thiết!" đến Lưu Vân Lạc Trinh, Sở Tiêu Lăng càng cười rạng rỡ hơn.

   Cầm nhi nhìn thấy, khỏi trêu ghẹo :

   "Tiêu Lăng tỷ, xem tỷ tỏ ra vui vẻ như vậy, chẳng lẽ là để ý hoàng thượng?"

   Sở Tiêu Lăng ngạc nhiên, lập tức che miệng của nàng lại, khinh la:

   "Nha đầu kia, bậy! Đầu tiên ta đối với ngài hề có cái loại cảm giác này, còn nữa hoàng thượng thân phận cao quý, ta sao có thể trèo cao được!"

   "Nếu có thể trèo cao rồi sao?" Cầm nhi đột nhiên trở nên nghiêm túc

   "Theo như lời tỷ , người hề cao ngạo với tỷ, ngược lại đối xử như tri kỷ, thành chân thành!!"

   Sở Tiêu Lăng nghe xong, cũng ngẩn người ra, trong đầu bắt đầu dần ra hình ảnh Lưu Vân Lạc Trinh với đôi mắt dịu dàng chân , còn có đối xử đặc biệt!! Bất quá nàng nhanh chóng tỉnh táo lại, chuyển đề tài,

   "Đúng rồi, mấy ngày nay Nhan Hâm đến đây tìm các muội gây phiền toái đó chứ?"

   "Tỷ ở đây, nàng ta cũng ghé đến!! Huống hồ, nếu nàng ta có thời gian rảnh..., cũng nghĩ cách làm hòa với Vương gia thôi!"

   "Hả? Sao lại thế này?"

   "Ba ngày trước, Vương gia và Nhan Hâm cãi nhau! Vài ngày nay hề đến Nhã Hâm Các, cũng sai người gọi Nhan Hâm qua!" Cầm nhi bên khinh khỉnh, bên lộ ra chút vui sướng khi có người gặp họa.

   Ba ngày trước? Ngày đó phải là ngày Lưu Vân Lạc Kỳ tiến cung tìm mình sao? hồi phủ rồi mới cùng Nhan Hâm giận dỗi hay trước đó? Hay là mình cũng có liên quan đây? Sở Tiêu Lăng suy nghĩ miên man trong lòng, nhưng rất nhanh phủ nhận thầm mắng mình suy đoán linh tinh.

   Bởi vì cái điều gọi là đầu giường đánh nhau cuối giường giảng hòa, người ta khắc khẩu chút, nếu giải quyết xong mang đến ảnh hưởng gì, lại còn có thể gia tăng cảm tình! Gạt nỗi buồn khổ xuống, vừa vặn nhìn qua cửa sổ phát là hoàng hôn, Sở Tiêu Lăng vội phân phó Cầm nhi chuẩn bị bữa tối, nàng cũng cùng ra khỏi phòng ngủ, đến thiện sảnh. . . . . .

   Vào đêm, khí lạnh bao phủ, toàn bộ Vương Phủ an bình yên tĩnh.

   Sở Tiêu Lăng ở trong phòng ngủ, đốt hai cây nến, ánh sáng nhu hòa rải đầy các góc, cảm giác ấm áp trong phòng. Nàng tóc dài xõa rối, ngồi trước bàn trang điểm, cầm trong tay hoa tai thủy tinh mà Lưu Vân Lạc Trinh ban cho, cẩn thận tỉ mỉ ngắm nhìn.

   Càng ngắm, nàng lại càng thích, đồng thời lại nhớ tới lòng tốt của Lưu Vân Lạc Trinh, và khoảng thời gian tốt đẹp ở chung cùng chuyện phiếm. Cùng gặp gỡ phải là nhiều lần, nhưng lại bởi vì quá hiền hoà và thân thiết, nên nàng trở nên tự chủ được, còn cùng kết thành bằng hữu.

   sai, chính mình đối với quả là có loại cảm giác, nhưng phải như Cầm nhi hay giỡn ... Tình nam nữ, nhưng nàng miên man suy nghĩ nữa, chỉ hi vọng bình yên có thể tồn tại lâu.

   Dù sao, tìm được tri kỷ vốn hề dễ dàng, đặc biệt giống như người vĩ đại hiền lành kia càng khó!

   Hôm nay khi tiễn biệt qua với nàng rằng mấy ngày nữa đưa nàng chơi, mặc dù biết đâu, nhưng nàng dám khẳng định, lại niềm vui đáng để cho mình chờ mong!

   Dù sao chỉ cần được ở cùng , nàng cảm thấy vui vẻ, thoải mái rồi. Khóe môi bất giác cười, nàng cầm lấy đôi hoa tai đeo vào, bởi vì nhờ có chúng mà gương mặt nàng càng trở nên mĩ lệ, sáng rọi động lòng người.

   Nhìn mình trong gương, Sở Tiêu Lăng cười càng thêm rạng rỡ, đáng tiếc khoảnh khắc qua rất nhanh, nụ cười đột nhiên đông cứng lại. Chỉ vì nàng phát , trong gương ngoài mình còn ra người nữa, nam nhân quá quen thuộc!

   Theo bản năng vội dụi mắt, nàng tiếp tục nhìn kỹ lại, xác định đây phải là ảo ảnh, nhanh chóng đứng dậy, quay đầu xác nhận lại người đứng phía sau, , so với trong gương khuôn mặt càng thêm lạnh lẽo làm cho người ta sợ hãi.

   "Thần. . . . . . Nô tì khấu kiến Vương gia!" Nàng vội vàng hướng hành lễ.

   Lưu Vân Lạc Kỳ có đáp lại, vươn tay về phía nàng. Nhìn đôi mắt sâu thẳm kia, mày kiếm chau lại, Sở Tiêu Lăng nhất thời hoang mang, dần dần bừng tỉnh gỡ đôi hoa tai xuống đặt vào trong lòng bàn tay của .

   Xuất hồ ý liêu, nhìn mà như nhìn, trực tiếp thu tay lại hạ xuống thắt lưng.

   . . . . . . phải muốn xem hoa tai sao? Như thế nào. . . . . .Sở Tiêu Lăng nghi hoặc, nhịn được giọng :

   "Vương gia, hoa tai này. . . . . ."

   "Hoàng thượng ban cho vật trân quý hiếm lạ, nhưng ngươi xứng để dùng!" lạnh lùng giải thích.

   Sở Tiêu Lăng vừa nghe, khuôn mặt giận dữ, "Đây chính là hoàng thượng tự mình ban cho nô tì!"

   "Hoàng thượng cao quý, há lại để ngươi có thể nhận?"

   Có cao quý hay cũng đâu quan hệ gì tới , dựa vào cái gì dám cướp của nàng!

   Sở Tiêu Lăng tức giận liếc .

   Lưu Vân Lạc Kỳ từ đầu tới cuối luôn luôn giải thích tiếp tục trách cứ

   "Lá gan ngươi là càng lúc càng lớn rồi, hồi phủ cũng tới thỉnh an bổn vương!"

   Thỉnh an sao? Làm ơn , chưa bao giờ muốn mình qua thỉnh an ! tại như vậy lại là trách tội!!

   Phát bỗng nhiên hướng tới giường của mình, Sở Tiêu Lăng vừa tức giận vừa kinh ngạc, khỏi muốn theo tiếp tục có ý định khẩn cầu ,

   "Vương gia, hãy trả vòng tai lại cho nô tì!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ đầu tiên là trầm ngâm liếc nhìn nàng, sau đó lập tức đem vòng tai bỏ vào trong túi,

   “Vòng tai này, bổn vương tịch thu rồi!"

   "Ngài. . . . . ."

   "Như thế nào? Lại muốn chống đối bổn vương? Đừng quên, bổn vương là phu quân của ngươi, ngươi vốn lời đều phải theo lệnh mà làm!!"

   Theo lệnh mà làm? Ta khinh!! Sở Tiêu Lăng lửa giận dần gia tăng, toàn bộ khuôn mặt và cổ đều đỏ lên rồi!

   Trong phòng đột nhiên an tĩnh lại, Sở Tiêu Lăng hờn dỗi, Lưu Vân Lạc Kỳ lạnh lùng nhìn nàng, hồi sau bỗng nhiên ra lệnh:

   "Lại đây hầu hạ bổn vương cởi áo!"

   Cởi áo? . . . . . . muốn làm gì? Sở Tiêu Lăng mở lớn đôi mắt. Thấy nàng thất thần, Lưu Vân Lạc Kỳ càng thiếu kiên nhẫn, cánh tay dài vươn ra kéo nàng tới gần hơn, nàng còn chưa kịp phản ứng gì cúi đầu xuống hôn đôi môi đào của nàng.

   Sở Tiêu Lăng đầu óc chấn động, theo bản năng phản kháng lại, ngờ miệng vừa mở ra đầu lưỡi của nhanh chóng xâm nhập vào, còn quấn chặt lấy cái lưỡi của nàng .Nụ hôn của rất quen thuộc, bá đạo của làm nàng nhất thời bị mê hoặc, thể kháng cự lại chỉ có thể để mặc cho thô lỗ cuồng dã quấn quít trong miệng của mình mỗi tấc.

   Dần dần, nàng cảm giác được, bắt đầu xâm phạm đến người của nàng. Lần này, nàng còn nhượng bộ, còn say mê nữa, nhanh chóng giơ hai tay lên cản , nhưng nàng phải đối thủ của , rất nhanh liền bị đè lên giường, áo ngủ người cũng bị dễ dàng cởi ra.

   Sở Tiêu Lăng xấu hổ chống cự, ra sức hét to, "Buông ra!"

   Nàng càng phản kháng, Lưu Vân Lạc Kỳ dục hỏa càng thêm tăng cường, chân dài ngăn chặn đùi của nàng, tay giữ chặt hai cánh tay của nàng, tay kia , nhanh chóng vuốt ve phía trước ngực của nàng, toàn bộ thân hình chủ động áp chế, tà mị biểu thị công khai:

   "Ngươi là nữ nhân của bổn vương, bổn vương có cần, tất nhiên có quyền cầu ngươi đáp ứng, ngươi tốt nhất là đừng nhúc nhích, ngoan ngoãn thỏa mãn cho bổn vương."

   xong, bắt đầu hôn người nàng mỗi tấc da thịt, cộng thêm liếm láp vuốt ve.

   Hành động của mang đến luồng sóng tê dại và kích động, Sở Tiêu Lăng đầu óc trống rỗng, quả thực biết nên làm sao. Suy nghĩ tiếp tục phản kháng đâu mất rồi, còn xâm phạm xuống dưới.

   Ngay khi ý chí nàng dần dần buông xuôi, chuẩn bị thỏa hiệp trong đầu đột nhiên lóe lên hình ảnh. từng vô tình sỉ nhục nàng!! Vô cùng đau đớn làm nàng hề do dự, kiên quyết la lên

   “Vương gia tại hề gì, là ngài cần nô tì, chứ phải là nô tì quyến rũ ngài? Phiền Vương gia ngày mai như vậy với Nhan thứ phi!"

   Lời của nàng ra, giống như chậu nước lạnh, chẳng những dập tắt dục hỏa của Lưu Vân Lạc Kỳ, còn làm cơn giận của bùng phát.

   Bất chấp tất cả, Sở Tiêu Lăng nhân cơ hội này, nhanh tay đẩy ra,rồi nhanh chóng lui đến chân giường, kéo mền tơ phủ lại nửa thân trần của mình .

   Mà Lưu Vân Lạc Kỳ, tại chẳng những tức giận mà như muốn giết người, thể tưởng được nha đầu kia ở trong tình huống này mà còn đưa ra những lời này được. Càng nghĩ càng tức, ra nàng ta luôn canh cánh trong lòng việc kia, dùng chính lời mà phản kích lại ! (ke ke sùng me òi)

   "Vương gia, mời trở về , đừng để cho Nhan thứ phi phải khổ sở và thương tâm, đến lúc truy cứu việc này chỉ sợ lại là lỗi của nô tì! Mặt khác, nô tì luôn ghi nhớ lời Vương gia dạy bảo, Nhan thứ phi mới là người Vương gia thương lòng. Vì vậy Vương gia nhanh về cùng Nhan thứ phi linh nhục kết hợp !"(nice tỷ ờ nha) Sở Tiêu Lăng lí giải ràng thông suốt.

   Lưu Vân Lạc Kỳ bị phản kháng trán nổi lên gân xanh, hàm răng nghiến chặt.

   thực tế, trong lòng Sở Tiêu Lăng rất sợ hãi, nhưng bề ngoài nàng vẫn giả bộ trấn tĩnh, thầm cầu nguyện mau rời .

   Rốt cục, nàng thấy bước xuống giường, sửa sang lại áo bào, giống như làn gió bước ra bên ngoài, trước đó còn xoay người lại, liếc nàng cách hung ác khủng bố!

   Trong phòng khôi phục lại yên tĩnh, Sở Tiêu Lăng thở dài nhõm hơi, ngồi xuống góc giường hồn vía chưa định thần lại. lâu sau, nàng mới bước xuống giường, ra kiểm tra kỹ càng rồi đóng cửa lại.(ha ha cẩn thận chó sói)

   Bởi vì vừa mới trải qua hồi chấn động kịch liệt, dù nằm xuống nhưng tâm tình nàng vẫn thể bình phục lại, nằm nhìn lên đỉnh màn lúc sau cũng miễn cưỡng tiến vào mộng đẹp.

   Tối hôm qua ngủ trễ, mà ngủ lại được yên giấc, nên ngày hôm sau đến 9 giờ nàng mới rời khỏi giường, vừa rửa mặt chải đầu xong nghe mọi người lại rằng Nhan Hâm đến tìm.

   "Nữ nhân kia là đáng tức giận mà. Tỷ vừa mới trở về nàng ta nhanh chóng đến phá rối!" Cầm nhi vừa giúp Sở Tiêu Lăng mặc quần áo, vừa bất bình :

   "Tiêu Lăng tỷ, hay là tỷ giả bộ thân thể được khoẻ tiếp nàng!"

   " được!" Sở Tiêu Lăng bình tĩnh . Nếu nàng đoán sai, Nhan Hâm là vì tối hôm qua Lưu Vân Lạc Kỳ đến phòng của mình nên hôm nay mới đến đây gây khó dễ. Nếu mình tránh né gặp ..., Nhan Hâm nhất định bỏ qua, chừng còn có thể mang đến phiền phức cho những người hầu hạ nàng.

   Chờ Cầm nhi giúp mình gài cúc áo xong, nàng chậm rãi đứng dậy, cùng Cầm nhi rời khỏi ngủ phòng ra đến đại sảnh phát nơi đó ngoài Nhan Hâm, còn có Phỉ Phỉ và các"nanh vuốt" khác.

   Nhan Hâm chờ đợi lâu nên còn bình tĩnh, vừa nhìn thấy Sở Tiêu Lăng xuất , lập tức đứng dậy, giọng điệu hề vui vẻ :

   "Ta cho tỷ tỷ nghe, ngươi đừng quá lười biếng như vậy chứ, bây giờ mặt trời lên cao ngươi mới rời khỏi giường sao? Hay là do tối hôm qua vụng trộm làm việc gì nên mệt mỏi quá?"

   Sở Tiêu Lăng để ý tới nàng, chỉ liếc mắt cái lập tức ngồi xuống chiếc ghế dựa lớn, đồng thời chút khách khí ngáp cái. Thấy nàng ngáp liên tục, lại còn lơ mình , Nhan Hâm bị chọc tức, khuôn mặt diễm lệ quyến rũ đột nhiên biến sắc, hướng tới Lâm Phỉ Phỉ nháy mắt.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 28: Lạc Kỳ cuồng bạo

   Lâm Phỉ Phỉ hiểu ý gật đầu, ánh mắt chuyển hướng sang Sở Tiêu Lăng, bình tĩnh nhìn chăm chú nàng, ho khan vài tiếng, tiếng bao hàm ý đố kỵ và oán giận:

   "Nếu như vậy thôi mà chịu nổi, tối hôm qua cũng đừng câu dẫn Vương gia làm gì!"

   “Đúng vậy! Cũng biết thân phận của mình là gì, Vương gia tôn quý như vậy, há lại để cho loại người hạ đẳng thấp kém như ngươi làm bẩn danh dự!" phi thiếp khác tên Lý Bội Dung phụ họa vào, trong giọng cũng lộ giả bộ chua xót và bất mãn.

   Sở Tiêu Lăng liếc mắt lạnh lẽo nhìn các nàng, lát sau, chút khách khí phản bác:

   "Ta Lâm thị thiếp, ngươi thế nào mà dám ta câu dẫn Vương gia, hay là, Vương gia tự mình kể cho ngươi nghe? Về phần Lý thị thiếp, mặc dù ngươi xuất thân rất cao quý, nhưng ở Vương Phủ ta là chánh phi, mà ngươi chẳng qua là tiểu thị thiếp nhoi, đúng ra ngươi còn phải gọi ta tiếng tỷ tỷ, ngươi xem ngươi có gì tư cách gì mà dám xem thường ta?"

   Lời Sở Tiêu Lăng phản kích lại, quả thực xuất hồ ý liêu, Lâm Phỉ Phỉ và Lý Bội Dung mặt lập tức biến sắc, khỏi thẹn quá thành giận. Mà Lâm Phỉ Phỉ, trước đó được Nhan Hâm chỉ thị, tiếp tục chất vấn:

   "Ngươi dám Vương gia tối hôm qua tới đây?"

   Sở Tiêu Lăng nội tâm khinh thường vô cùng, đồng thời thầm bội phục tin tức của các nàng quá nhanh nhạy. Nàng khẽ ngẩng đầu lên, chút nào giấu diếm:

   " sai, hôm qua Vương gia tới đây!"

   "Đó chính là ngươi câu dẫn Vương gia rồi!"

   Sở Tiêu Lăng lập tức phủ nhận, mà vẫn tiếp tục lạnh lùng liếc nhìn nàng, giễu cợt :

   "Tất cả mọi người đều Lâm thị thiếp có tri thức hiểu lễ nghĩa, như thế nào mà ngay cả hai chữ “câu dẫn” cũng hiểu được ý nghĩa sao? Tất nhiên nếu là ta chủ động câu dẫn Vương gia, vậy ta tới Ký Phong Các, chứ phải là Vương gia đến Thúy Đọng Các của ta đâu!"

   "Ngươi. . . . . . Nếu ngươi như vậy, chẳng lẽ là Vương gia câu dẫn ngươi bất thành?!"

   "Lời này ta dám , nếu Lâm thị thiếp có lòng hiếu kỳ đến như vậy, sao tự mình hỏi Vương gia, tất nhiên là nếu gặp phải lúc Vương gia có tâm tình tốt, chừng đem chân tướng việc cho ngươi biết!"

   Lâm Phỉ Phỉ thở hổn hển, còn Sở Tiêu Lăng lạnh nhạt bình thản, còn tiếp nhận chén trà nóng từ Cầm nhi, điềm nhiên nếm vài ngụm đôi mắt lạnh lùng quét về phía Nhan Hâm lộ ra chút cười cợt.

   Nàng biết rất , Lâm Phỉ Phỉ và Lý Bội Dung chẳng qua là bị người ta sai bảo, Nhan Hâm mới là nhân vật chủ chốt!

   Mà Nhan Hâm cố nén giận đôi mắt luôn chú ý vào Sở Tiêu Lăng, khi tầm mắt chạm vào ánh nhìn có ý vị thâm trường đùa cợt của Sở Tiêu Lăng lại càng thêm xấu hổ và giận dữ.

   sai, tối hôm qua khi biết được Lưu Vân Lạc Kỳ tới nơi này, còn ở lại thời gian rất dài mới rời , nàng liền sinh lòng hoài nghi, hôm nay mới sáng sớm mang theo Lâm Phỉ Phỉ và các nàng thị thiếp sang đây để vấn tội. Nay xác định được chân tướng, nàng lại càng thêm cam lòng và phẫn nộ.

   "Như thế nào, các ngươi có còn chuyện gì khác hay ? Nếu còn, xin cứ tự nhiên! Ta vừa rời khỏi giường, còn chưa có ăn sáng! Tối hôm qua quả rất mệt mỏi, ăn xong đồ ăn sáng cần phải ngủ thêm mới được!" Sở Tiêu Lăng vốn cũng thích khoe khoang, hôm nay khó khăn lắm mới chiếm được thế thượng phong, vì thế nhịn được chế nhạo các nàng, để trả thù cho việc các nàng trước đây gây ra nhục nhã và thương tổn cho mình.

   Nhìn thấy Sở Tiêu Lăng dương dương đắc ý, Nhan Hâm trong lòng lửa giận càng tăng cao, nghiến răng nghiến lợi hét

   "Ngươi đừng đắc ý quá sớm, mặc kệ tối hôm qua việc như thế nào, ngươi nhiều nhất cũng chỉ là công cụ để Vương gia phát tiết, đừng tưởng rằng có thể mượn cá nước mặn để xoay người! Ta nghĩ ngươi hẳn là còn nhớ , Vương gia lần trước đối với ngươi cảnh cáo qua rồi!!!"

   Lần này, Sở Tiêu Lăng vẫn hờ hững, vô tình đứng dậy chuẩn bị ra thiện sảnh dùng bữa sáng.

   Nhan Hâm lại lớn tiếng hét: "Đứng lại! Lời của ta còn chưa hết!"

   Sở Tiêu Lăng dừng chân lại chút rồi lập tức quay đầu, đến bên cạnh nàng ta, bốn mắt nhìn nhau.

   "Giờ thế nào? Nhan thứ phi còn có điều gì phải sao?"

   "Đại tỷ à! ta cho ngươi nghe khoảng thời gian ở trong cung cùng hoàng thượng đây đó, hoàng thượng ngôi vị cửu ngũ chí tôn, mà ngươi lại dám trèo cao, ta khuyên ngươi tốt nhất nên nhìn nhận ràng thân phận của mình, đừng nghĩ dùng đến thủ đoạn mê hoặc mà ngươi từng làm ở khu chợ tạp nhạp với đám nam tử hạ lưu để đối phó với hoàng thượng. Nếu trong Vương Phủ có tai tiếng gì, Vương gia nhất định buông tha cho ngươi!"

   Nhan Hâm đề cập tới thôi, nhắc tới lại làm cho Sở Tiêu Lăng bùng phát lại lửa giận lâu ngày, nàng lại nhớ tới Nhan quý phi ngày đó đối với mình làm ra chuyện xấu xa. Nàng càng trở nên khách khí

   "Phải đó? Ta có nghĩ gì Nhan thứ phi ngươi cũng có quyền hỏi đến đâu? Ngươi có thời gian rảnh rỗi..., sao hao tổn tâm tư để suy nghĩ ra cách để làm Vương gia vui vẻ, nghe ngươi và Vương gia gần đây thân thiết lắm. Vương gia liên tục mấy ngày nay hề truyền triệu đến ngươi. Như thế nào hả, mình trong phòng trống mùi vị có thoải mái ?"

   "Ngươi. . . . . ."

   Nhìn nàng ta cả khuôn mặt bởi vì nổi giận mà trở nên méo mó, Sở Tiêu Lăng hả dạ vô cùng, tiếp tục chọc giận nàng

   "Đều là nữ nhân, ta có lòng tốt khuyên ngươi câu, muốn bảo trì vị trí duy nhất của ngươi trong lòng Vương gia, vậy nên nhanh về cân nhắc kỹ xem làm như thế nào trói chặt tâm tư của Vương gia . ai dám đảm bảo, Vương gia đêm nay ngủ lại phòng của phu nhân nào đâu!"

   Nhan Hâm hoàn toàn mất bình tĩnh, lập tức vươn tay, chuẩn bị hướng tới Sở Tiêu Lăng mà đánh. Sở Tiêu Lăng sớm có phòng bị, đầu tiên lui về phía sau hai bước, cảnh giác nhìn nàng, ý định phản kháng lại.

   Cuối cùng, Nhan Hâm vẫn dám xuống tay, miệng thở hồng hộc trừng mắt nhìn Sở Tiêu Lăng, lúc lâu mới xoay người bước ra khỏi cửa phòng, trước khi biến mất vẫn quên ném lại câu cảnh cáo

   "Tiện nhân, ngươi đừng đắc ý, hãy chờ xem, cẩn thận chút ta dễ dàng bỏ qua như vậy đâu!"

   Mấy vị thị thiếp kia cũng đều nhìn Sở Tiêu Lăng với vẻ khinh bỉ vài lần, rồi rất nhanh cùng Nhan Hâm rời . Nhìn bóng dáng các nàng hoàn toàn biến mất, Sở Tiêu Lăng nãy giờ gồng mình lên để cố giả bộ kiên cường ngay lập tức xụi lơ, cả người giống như vừa đánh xong chiến trận, mệt mỏi ngã ngồi ghế dựa lớn .

   Sở Tiêu Lăng hé môi cười, trong lòng vừa kinh ngạc vừa bội phục chính mình vừa rồi can đảm. biết có phải do ở trong hoàng cung lâu quá hay mà tính tình dường như cũng thay đổi hẳn.

   Đầu tiên là tối hôm qua dám to gan kháng cự và chọc giận Lưu Vân Lạc Kỳ, vừa nãy lại hề băn khoăn mà phản bác lại Nhan Hâm. Nhìn thấy khuôn mặt cam lòng bỏ của Nhan Hâm mới vừa rồi, trong lòng nàng hiểu được, nàng ta chắc chắn bỏ qua dễ dàng như vậy đâu. chừng tại trực tiếp chạy tới chỗ Lưu Vân Lạc Kỳ khóc lóc, tố cáo mình.

   Nghĩ đến đây, Sở Tiêu Lăng khỏi thở dài, ayyy, mình sao thể ráng nhẫn nhịn thêm chút chứ!!

   Nhìn thấy Sở Tiêu Lăng ảo não và âu sầu, Cầm nhi nhịn được hỏi:

   "Tiêu lăng tỷ, tỷ lo lắng rằng Vương gia trách tội phải ? Kỳ cần phải lo đâu, Vương gia tối hôm qua ngủ lại nơi này, ngài lại khắc khẩu với Nhan Hâm nên muội nghĩ ngài giống như lần trước biết phân phải trái. Đối với nàng ra những điều đáng giận và sỉ nhục tỷ đâu!"

   Nhìn Cầm nhi, Sở Tiêu Lăng ở trong lòng lại thở dài, nếu Cầm nhi biết tối hôm qua tình thực ra như thế nào, chỉ sợ thể lạc quan tự tin như tại được đâu.

   Bất quá, nàng có ý định cho Cầm nhi biết, dù sao đây cũng là chuyện riêng của mình, chỉ mình nàng lo lắng thôi là được rồi, nên để Cầm nhi dính líu vào, để cho nàng ấy khỏi phải lo lắng!!

   Cứ như thế , thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, nếu Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn cứ phân biệt được thị phi mình lại bị oan ức thôi. Huống hồ, nhiều lắm cũng chỉ giống như lần trước, giáp mặt chịu nhục nhã nhìn cảnh cáo mình! Cái loại cảm giác này, tuy rằng rất khó chịu, nhưng trải qua rồi ..., còn giống như lần đầu tiên thống khổ và đau đớn nữa.

   Sau khi nghĩ thông suốt, nàng liền tạm thời kìm nén buồn khổ, phân phó Cầm nhi thay nàng chuẩn bị đồ ăn, để gạt nỗi ưu sầu đáng ghét . . . . . .

   Mấy ngày kế tiếp, Sở Tiêu Lăng tinh thần vẫn còn hoảng hốt, lúc nào cũng lo lắng rằng Lưu Vân Lạc Kỳ tới đây tìm nàng "Tính sổ"

   Vậy mà bên kia có chút động tĩnh nào, chỉ Lưu Vân Lạc Kỳ, ngay cả Nhan Hâm cũng còn qua đây phá rối.

   Mặt khác, thấy Lưu Vân Lạc Kỳ trừng phạt, nàng ngược lại mong chờ đến tin tức tốt khác!!

   Nhìn thấy Sở Tiêu Lăng vui vẻ thỏa mãn đọc thư, Cầm nhi cuống quít lo lắng thôi, vội hỏi:

   "Tiêu Lăng tỷ, thư này là do ai viết đưa tới cho tỷ thế?, trong thư về việc gì?"

   "Là hoàng thượng viết cho ta!" Sở Tiêu Lăng rốt cục ngẩng đầu lên, rời tầm mắt khỏi bức thư.

   "Hoàng thượng viết? Vậy người. . . . . . Người cái gì? Mời tỷ tiến cung nữa sao?" Cầm nhi vừa mừng vừa sợ.

   Sở Tiêu Lăng lắc đầu

   "Lần này phải tiến cung, mà là người xuất cung! Chàng hẹn ta ngày mai cùng dạo phố!"

   Cầm nhi càng thêm kinh ngạc, "Vậy tỷ sao?"

   Sở Tiêu Lăng ngẩn ra, khỏi nghĩ đến khoảng thời gian ở chung với Lưu Vân Lạc Trinh tuy rằng rất ngắn ngủi, nhưng lại làm cho nàng cảm thấy vô cùng thoải mái, tự tại và vui vẻ!

   Bất quá nghĩ lại, nàng cũng có chút băn khoăn, lúc ấy ở hoàng cung, hai người ở cùng chỗ có lẽ ai dám gì. Nhưng lần này ở ngoài cung, nàng cũng gả vào phủ vương gia mặc dù trượng phu lạnh nhạt thèm nhìn đến.Nhưng nếu chiếu theo cấp bậc lễ nghĩa nên ra ngoài, huống hồ luận về thân phận, người kia vẫn là đại bá ( rể) của mình!

   Thấy Sở Tiêu Lăng lâm vào trầm tư, Cầm nhi khỏi đề nghị:

   "Tiêu Lăng tỷ, nàng mấy ngày nay cũng ngột ngạt lắm rồi, bằng cứ thôi!"

   "Muội. . . . . . Muội cũng hiểu được là ta rất muốn ?" Sở Tiêu Lăng định thần lại.

   "Ừ, hoàng thượng tôn quý vô cùng, khó khăn lắm mới được người mời, tỷ có hơi thất lễ...,Làm cho ngài mất mặt, vạn nhất long nhan giận dữ giáng tội xuống dưới, vậy là tai ương rồi! Cho nên về tình về lý, tỷ nên ! Bất quá là nên cho bất kỳ kẻ nào biết được, lén lút ra ngoài!"

   Cầm nhi phân tích rất hợp lý. Sở Tiêu Lăng nghe xong, bất giác gật đầu.

   Lão Vương phi vừa vặn thăm tỷ muội ở xa, nhanh nhất cũng tối ngày kia mới trở về, Nhan Hâm gần đây cũng đến gây , Lưu Vân Lạc Kỳ quả thực xem mình như người vô hình rồi. Bởi vậy nếu mình có ở trong phủ, hẳn là cũng có người nào chú ý đến.

   Rốt cục, nàng quyết định , lập tức hồi đáp lại cho Lưu Vân Lạc Trinh phong thơ, tiếp theo cùng Cầm nhi thương lượng việc . Trước tiên là tìm ra cớ ứng phó với những việc ngoài ý muốn và giải quyết những "Khách mời mà đến" .

   Hôm sau, dùng đồ ăn sáng xong, nàng liền thừa dịp cửa sau có người mà lặng lẽ xuất phủ, đến nơi mà Lưu Vân Lạc Trinh hẹn.

   Sở Tiêu Lăng lưu ý thấy hôm nay giả dạng thường dân, thân y phục hàng màu đen tuyền, thiếu vẻ uy nghiêm thường ngày nhưng lại càng thêm phần nho nhã.

   Lưu Vân Lạc Trinh sai thị vệ lấy ra bộ nam trang chuẩn bị sẵn, đưa cho nàng "Thay bộ y phục này !"

   Sở Tiêu Lăng đầu tiên là ngẩn ra, sau đó thầm bội phục cẩn thận của , vì thế nhận lấy quần áo, thay ngay trong xe ngựa. Chiều dài của áo vừa vặn lắm, có điểm rộng thùng thình, cũng may là có đai lưng cột lại nên đáng lo ngại. Thay quần áo nam trang xong, nàng bước ra làm cho Lưu Vân Lạc Trinh thoáng kinh ngạc.Chàng ngơ ngác nhìn nàng, lâu sau mới có thể hoàn hồn, tuấn nhan lên tia xấu hổ, vì thế phân phó thị vệ đem xe ngựa giấu . Chỉ để lại hai gã thị vệ theo, hàng bốn người chậm rãi vào chợ.

   người cao lớn nho nhã, người tuấn tú trắng nõn, tự nhiên trở thành tiêu điểm của khu chợ. May mắn hôm nay người ngựa tương đối đông, nên bọn họ mới khiến đám đông chú ý. Bỏ qua câu nệ, hai người cười vui vẻ, còn mua rất nhiều thứ, đến trưa Lưu Vân Lạc Trinh đưa Sở Tiêu Lăng bước vào Phi Long tửu điếm.

   Thức ăn ngon được bưng ra Sở Tiêu Lăng bắt đầu nhìn bốn phía đánh giá, trang hoàng hoa lệ, xanh vàng rực rỡ, khung cảnh tao nhã, tân khách nối tiếp dứt, quả nhiên là tửu lâu thượng đẳng!

   Lưu Vân Lạc Trinh vẫn chú ý đến nàng, đột nhiên hỏi.

   "Nàng có biết tửu lâu này là do ai mở ra ?"

   Sở Tiêu Lăng ngạc nhiên, rồi sau đó lắc đầu.

   "Là Kỳ hoàng đệ!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ? Sở Tiêu Lăng mở to đôi mắt đẹp .

   "Kỳ hoàng đệ ngoại trừ văn thao võ lược, mưu ma chước quỷ còn có nhiều tài lẻ nữa, gian phòng này của tửu lâu giống bình thường. Lầu dùng để cung cấp thức ăn, lầu hai và lầu ba chuyên môn cung cấp chỗ cho những cặp vợ chồng vui đùa. Đúng rồi, nàng có muốn lên đó để biết chút ?

   Nơi vợ chồng, tình nhân vui đùa? Đây chẳng phải là. . . . . . Mặc dù trong lòng rất là tò mò, nhưng Sở Tiêu Lăng vẫn nhàng cự tuyệt. Nhìn ra băn khoăn của nàng, Lưu Vân Lạc Trinh cũng miễn cưỡng, chỉ là trong lòng tự nhiên dâng lên nỗi phiền muộn.

   Để thay đổi khí im lặng, Sở Tiêu Lăng ngây ngô cười với , xoay mặt nhìn sang 4 phía chung quanh, vừa nhìn qua nụ cười mặt lập tức cứng đờ, vội vàng cầm lấy thẻ bài ghi tên đồ ăn (menu ha ha) che mặt mình .

   Lưu Vân Lạc Trinh thấy thế, bất giác nghi vấn:

   "Làm sao vậy? Còn muốn ăn món khác hả?"

   "Hư, hư. . . . . ." Sở Tiêu Lăng đặt tay lên môi,ra ý bảo đừng lớn tiếng như vậy, đáng tiếc giây sau, thẻ bài ghi tên đồ ăn trong tay bị người khác giật ra đập vào mi mắt nàng là Lưu Vân Lạc Kỳ gương mặt tràn ngập bí hiểm và lạnh lùng!!

   Lưu Vân Lạc Trinh lúc này mới để ý đến , khỏi kinh ngạc hỏi:

   "Ồ, hoàng đệ cũng ở đây à?"

   Đôi môi mỏng mỉm cười, tầm mắt Lưu Vân Lạc Kỳ trở lại bên Sở Tiêu Lăng thản nhiên :

   "Vị tiểu huynh đệ này là lạ mặt, chẳng lẽ là tân thị vệ cuả hoàng huynh?"

   Lưu Vân Lạc Trinh hơi giật mình, quyết định cùng :

   "Hoàng đệ nhận ra nàng à?"

   "Nàng ta là thần thánh phương nào, bổn vương nhất định phải nhận ra sao?"Lưu Vân Lạc Kỳ khinh thường .

   Cảm giác được ngừng phóng ánh mắt sắc bén lạnh thấu xương tới mình, Sở Tiêu Lăng tâm trí lo lắng, đứng ngồi yên, khỏi hướng tới Lưu Vân Lạc Trinh phát ra tín hiệu cầu cứu (tiêu tỷ roài)

   Lưu Vân Lạc Trinh càng thêm hứng thú, mắt nhìn bọn họ, đầu thầm suy nghĩ, nhìn thấy tình càng lúc càng thú vị, bởi vậy cũng chưa muốn nhúng tay vào can thiệp.

   khí trong tửu lâu đột nhiên trở nên rất quỷ dị, tất cả mọi người đều hề hé răng, cho đến khi tiểu nhị đem đồ ăn lên, mới phá vỡ khí nặng nề cổ quái này.

   Da gà giòn tan,vịt Bát Bảo, nghê cá nướng, sao mực ti, thịt bò thăn, dịch sữa cá tấm, nước chát thịt nguội. . . . . . nhìn đầy bàn mỹ vị toàn các món ngon, Sở Tiêu Lăng nước miếng đầy miệng, lại ngại vì ngồi giữa hai người. Nàng cực lực nhịn xuống, dám biểu ra ngoài.

   Cuối cùng, vẫn là Lưu Vân Lạc Trinh săn sóc ân cần, ngừng kêu nàng động đũa, nàng mới nâng bát lên, bắt đầu ăn. Toàn bộ quá trình tiếng, thở cũng dám thở mạnh .

   Lưu Vân Lạc Trinh và Lưu Vân Lạc Kỳ hai huynh đệ này lại coi như có việc gì phát sinh, vừa ăn vừa đàm đạo.

   Vừa ăn xong, thị vệ đột nhiên tiến vào bẩm báo, có chuyện quan trọng thỉnh cấp bách hồi cung, Lưu Vân Lạc Trinh cảm thấy rất mất hứng, cũng chỉ có thể cáo từ, trước khi còn dặn dò Lưu Vân Lạc Kỳ chiếu cố đến Sở Tiêu Lăng.

   Nhìn theo Lưu Vân Lạc Trinh và đám người rời , toàn bộ bàn ăn chỉ còn lại Sở Tiêu Lăng và Lưu Vân Lạc Kỳ, Sở Tiêu Lăng càng thêm được tự nhiên, thoáng suy nghĩ rồi quyết định về trước:

   "Ách, Vương gia, nô tì đột nhiên nhớ tới còn có chuyện muốn làm, nô tì về trước!" ngờ, nàng vừa đứng dậy, lại bị Lưu Vân Lạc Kỳ níu trở về.

   "Vương gia. . . . . ." Sở Tiêu Lăng lúng túng cười, biết như thế nào cho phải.

   Lưu Vân Lạc Kỳ mím chặt đôi môi mỏng, tuấn nhan vẫn thâm trầm như trước, sắc mặt u ám như có mây đen bao phủ, lúc sau, kéo mạnh nàng, về phía cầu thang.

   "Vương gia, ngài. . . . . . Ngài muốn dẫn nô tì đâu? Hãy để cho nô tì về nhà !" Sở Tiêu Lăng trong lòng buồn bực, rất khó tránh bát mãn .

   Lưu Vân Lạc Kỳ giống như nghe thấy, nắm chặt tay nàng, kéo nàng đưa lên lầu hai, rất nhanh tiến vào căn phòng xa hoa, sang trọng.

   vất vả mới đứng vững được, Sở Tiêu Lăng bên thở gấp, bên thầm đánh giá bốn phía, phát gian trong phòng bố trí có điểm khác thường, khí dường như vương vấn kiều diễm và tuyệt hảo. Nàng đầu tiên là cảm thấy ngạc nhiên, nhưng rất nhanh trong óc hình ảnh, hay là. . . . . . Nơi này chính là nơi Lưu Vân Lạc Trinh vừa rồi mới đề cập qua, là nơi chuyên dùng cho những cặp vợ chồng hoặc các đôi tình nhân ân ái, vui vẻ? Nhìn ngắm kĩ xung quanh, nàng càng khẳng định điều đó, người cũng tự dưng run lên, lại nhìn thấy Lưu Vân Lạc Kỳ vô cùng bí hiểm, vẻ mặt khó lường làm nàng hề suy nghĩ, quay đầu chạy.

   Đáng tiếc, vừa được hai bước, như bị cơn gió đánh úp lại, nàng phát mình bị ném lên chiếc giường mềm mại, mà Lưu Vân Lạc Kỳ thân hình cao lớn khôi ngô cũng áp sát người nàng.

   "Ngài. . . . . . Ngài muốn làm gì? Buông ra, tôi muốn về nhà!" Sở Tiêu Lăng nội tâm sợ hãi vô cùng, bởi vì quá sợ hãi giọng cũng trở nên run run, trở nên đứt quãng.

   Lưu Vân Lạc Kỳ khuôn mặt tuấn tú lãnh khốc vẫn như cũ, bàn tay to vươn tới vạt áo của nàng .

   Ý thức được chuyện gì sắp xảy ra, Sở Tiêu Lăng khỏi giãy dụa, đáng tiếc là với khí lực của nàng căn bản có tác dụng. Chỉ nghe tiếng xiêm y bị xé rách, bộ y phục nam nhân người nàng rất nhanh bị kéo xuống, rơi ra cái yếm màu tím và quần lót màu trắng .

   “Đồ trứng thối, ngươi mau thả ta ra!" Sở Tiêu Lăng xấu hổ xoay người, dùng sức vung hai tay lên, liếc , nhưng hai tay nàng bị kiềm chế, cái yếm và quần lót cũng dần dần rời khỏi người.

   Phát giác thân thể mình lộ ra trước mắt , nàng vừa thẹn vừa tức, lại nhìn đến cả người cũng lõa thể, đặc biệt lơ đãng nhìn đến chỗ phân thân cực đại của cái kia làm cho người ta sợ hãi khủng khiếp, trong lòng vô cùng hoảng hốt, nghĩ ngợi nên làm như thế nào để thoát thân, thấy hạ thể truyền đến trận tê liệt đau đớn, . . . . . . hề làm khúc dạo đầu, cứ như vậy tiến vào chính mình!! Thân thể tựa hồ như bị xé vỡ từng mảnh, Sở Tiêu Lăng đau đến ứa nước mắt, khuôn mặt nhắn cũng thống khổ nhăn lại,theo bản năng nhấc chân đá loạn xạ.

   Kìm nén dục vọng lại nhìn nàng cái! đôi mày kiếm Lưu Vân Lạc Kỳ cũng gắt gao nhíu chặt, hai bên tóc mai mồ hôi tuôn ra. làm gì cả mà xâm nhập vào thân thể nàng, cũng mang đến cho đau đớn, làm cho khổ tâm thể tả được. Nhưng mà, nghĩ tới việc nàng giả nam trang vụng trộm ra ngoài cùng hoàng huynh dạo phố và hẹn hò, còn có can đảm tiến vào nơi này; nhớ tới việc nếu phải mình lo lắng yên đúng lúc đuổi theo tới đây, chừng bây giờ ở tại nơi này là nàng và hoàng huynh rồi!!

   Cho nên, giận kềm chế lại được, ngọn lửa vô danh hừng hực thiêu đốt, thể nghĩ được trừng phạt nàng ra sao hay có phương pháp xử lí nào khác, đành phải làm như vậy với nàng!

   "Ngươi là đồ ác ma, vô sỉ, cút , được đụng đến ta!"

   Đau đớn, xấu hổ và giận dữ làm cho Sở Tiêu Lăng trở nên bất thường, chửi ầm lên, căn bản chẳng còn quan tâm người trước mắt là ai.

   Nhìn nàng nhục mạ và khinh bỉ , càng làm tăng thêm lửa giận trong người Lưu Vân Lạc Kỳ; nàng càng giãy dụa phản kháng, dục hỏa của Lưu Vân Lạc Kỳ càng tăng thêm. Lý trí biến mất, bên tấn công dồn dập người nàng, bên đong đưa thắt lưng mãnh liệt. Bàn tay còn tàn bạo xâm chiếm trước ngực của nàn, thậm chí cúi đầu mãnh liệt hôn nàng, ngăn chặn nàng tiếp tục phát ra tiếng chửi rủa.

   Hết thảy động tác, đều là trắng trợn xâm chiếm và tiến công mãnh liệt có chút nào thương hoa tiếc ngọc.

   Sở Tiêu Lăng cảm xấu hổ và giận dữ, nghĩ đến việc thể nhúc nhích, vì thế hé miệng, hung hăng cắn môi !!

   Lưu Vân Lạc Kỳ rên tiếng, nhưng đôi môi của vẫn rời khỏi môi nàng, tiếp tục điên cuồng bên trong, thuận đường đem cả máu đẩy mạnh vào trong miệng của nàng!

   Theo tàn bạo của , cảm giác đau đớn của nàng dần dần yếu , tiếp đến là cảm giác ngây dại quen thuộc, làm cho Sở Tiêu Lăng cả người tê liệt tự động khuây khoả và giải phóng bản thân bay lên đỉnh dục vọng cùng .

   Đối với thú tính của , nàng vốn nên tiếp tục chống cự, nhưng mà truyền ra ngoài lại là từng đợt rên rỉ làm người cho người nghe phải đỏ mặt thở gấp. Phản kháng dần dần yếu , cuối cùng biến thành buông xuôi, nàng cứ như vậy, vừa thống khổ vừa khoái lạc!

   Tiếng khóc lóc thống khổ cầu xin cùng thống mạ, dục tiên dục tử đến tiếng thét chói tai, bao hàm cả tiếng gầm thỏa mãn, thô kệch và tiếng thở dốc, ước chừng giằng co hơn canh giờ mới ngừng.

   gian yên tĩnh trở lại, chỉ còn lại cảnh xuân kiều diễm, ảm đạm bắt đầu lan tràn.

   Sở Tiêu Lăng tóc tai bù xù, khuôn mặt tái nhợt, nước mắt chưa kịp khô, thân thể mềm mại trắng chỉ đắp hờ tấm chăn mỏng manh, da thịt non mịn rợp kín nhiều điểm ấn ký, vừa hồng vừa tím, tất cả đều là do vừa rồi thô bạo chà đạp tạo thành.

   Nàng mở to đôi mắt trống rỗng, ngơ ngác nhìn lên đỉnh màn, nơi riêng tư quá mức đau đớn, làm hai chân nàng thể khép lại.

   Lưu Vân Lạc Kỳ mặc vào quần lót, lúc này trầm mặc ngồi giường, tuấn nhan thâm trầm, khó có thể hình dung được nội tâm suy nghĩ điều gì.

   Tình huống của nàng rất thê thảm, trong lòng biết rất ràng, bởi vì tất cả đều là "Kiệt tác" do mất lý trí tạo nên.

   rất muốn câu xin lỗi với nàng, hỏi nàng có đau nhiều lắm , nhưng cuối cùng xuất khẩu dĩ nhiên là tính nết bỏ được trách cứ:

   "Rất đau phải ? Đây là hậu quả do ngươi nghe theo lời cảnh cáo của bổn vương! Xem ngươi về sau còn dám giấu bổn vương vụng trộm ra ngoài cùng nam nhân hẹn hò hay ?!"

   " nghe thấy bổn vương gì sao? Biết sai lầm rồi sao? Còn nhanh trả lời?"

   Liên tục hỏi mấy câu, nhưng Sở Tiêu Lăng đều phản ứng chút nào. Điều này làm cho vất vả kìm chế tức giận lại bùng phát, thực chán ghét nhìn nàng luôn tỏ ra lãnh đạm đối với mình chữ cũng đáp, còn khi ở cùng hoàng huynh cười cười . Đáng chết, đáng chết!!

   lại lần nữa khống chế được, cánh tay dài vung lên, đem nàng kéo lại gần, bàn tay to vô tình bóp chặt cái cổ trắng noãn của nàng,

   "Ngươi điếc? Hay điên rồi?

   Ngươi có ý định muốn chọc giận bổn vương, hay có ý định muốn chết?"

   Đau đớn làm cho Sở Tiêu Lăng chau đôi lông mày chặt lại, đối với chán ghét thống hận lên tới cực điểm.

   Nếu có thể, nàng muốn để ý đến , ngay cả cùng chuyện cũng thấy mệt, nhưng mà bản năng sinh tồn khiến nàng thể rên lên tiếng kêu đau đớn.

   "Đáp ứng bổn vương, ngươi về sau vụng trộm ra ngoài, bao giờ ở cùng hoàng huynh nữa!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ cuối cùng buông tay, chờ đợi chính nàng miệng hứa hẹn. Sở Tiêu Lăng liên tục ho khan vài tiếng, thở phì phò từng hơi, nàng trừng mắt liếc , liều lĩnh hét to

   "Ta có làm sai!! Người sai là ngươi! Là ngươi vừa vô liêm sỉ vừa cầm thú!!"

   Nhận đáp án khác với chờ mong của mình, Lưu Vân Lạc Kỳ nheo đôi mắt lại, ánh mắt đột nhiên lãnh khốc, .

   "Ta và hoàng thượng vô cùng trong sạch, có thiên địa chứng giám! Là ngươi tốt thành xấu, thị phi chẳng phân biệt được,chỉ biết mượn cơ hội để phát tiết thú tính của ngươi! Ngươi là đồ đê tiện, đồ vô liêm sỉ, ngươi là đồ trứng thối, là ma quỷ, ngươi phải là người!"

   Bởi vì dùng quá sức, nỗi đau thân thể đột nhiên tăng lên, Sở Tiêu Lăng cũng còn để ý tới nữa.

   Giống như bị nàng trúng tâm , Lưu Vân Lạc Kỳ càng thêm tức giận, toàn bộ thân hình xích tới gần nàng. Khuôn mặt Sở Tiêu Lăng hề đổi sắc, trải qua những trận thống khổ kia, nàng bỗng nhiên cảm giác ngoài lúc đó ra còn gì đáng sợ nữa!

   Cùng lắm là lại lần thống khổ cả thể xác lẫn tinh thần nữa mà thôi, dù sao với bộ dạng và thân thể này, trải qua bao lần bị chà đạp, muốn vỡ nát thành từng mảnh , có thêm nhiều vết thương nữa cũng như vậy thôi!!

   Bất quá, Lưu Vân Lạc Kỳ lần này hướng vào nàng thi hành thú tính, mà là cầm quần áo của nàng lên, thô lỗ mặc vào cho nàng, cuối cùng ôm lấy nàng, lao ra khỏi sương phòng, rất nhanh xuống hậu viện tửu lâu, ngồi xe ngựa chuẩn bị sẵn thẳng hồi phủ.

   Xuống xe ngựa, giống như khiêng bao cát, đem nàng đặt bờ vai, toàn thân vẫn như cũ tản ra cơn tức giận sôi sục, để ý đến bao nhiêu người trong phủ kinh sợ ra sao. Lập tức đến Đọng Thúy Các, lỗ mãng ném mạnh nàng xuống đất giống như bao cát, đồng thời lớn tiếng ra lệnh:

   "Sở chánh phi, tuân thủ quy tắc, mình tự ý ra khỏi phủ, phạt quỳ xuống đất ngày đêm, có mệnh lệnh của bổn vương, cho phép đứng lên!!"

   Nghe tiềng ồn ào Cầm nhi từ trong phòng chạy ra, nhất thời bị tình huống trước mắt hù cho khiếp sợ, hồi lâu, mới lấy lại can đảm cầu xin Lưu Vân Lạc Kỳ:

   "Vương gia. . . . . ."

   “Ai cầu xin bị phạt cùng!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ cho Cầm nhi cơ hội tiếp. Tầm mắt lại trở lại Sở Tiêu Lăng lạnh lùng

   "Đây là hậu quả do ngươi biết hối cải, quỳ tử tế cho bổn vương, dám có nửa điểm lơi lỏng ..., tai ương chỉ dừng lại người ngươi đâu!"

   Tin tức truyền đến tai Nhan Hâm, nàng ta ngay lập tức mang theo Lâm Phỉ Phỉ và đám thị thiếp tới, nhìn tất cả việc xảy ở trong tầm mắt, tự nhiên cũng nghe đến Lưu Vân Lạc Kỳ lãnh khốc ra sao. Nàng nén lại niềm vui trong lòng, chậm rãi tới gần Lưu Vân Lạc Kỳ, giả bộ giật mình hỏi:

   "Vương gia, xin hỏi xảy ra chuyện gì? Tỷ tỷ nàng. . . . . . Nàng như thế nào mà lại bị phạt? Biến thành bộ dạng như vậy? Người ra người quỷ ra quỷ, là dọa người đó!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ con ngươi đen lóe ra tia tức giận, trầm ngâm :

   "Hâm nhi, đây là hậu quả của việc chọc giận bổn vương, ngươi nhớ kỹ, về sau trăm ngàn thể phạm phải, nếu . . . . . ."

   "Vương gia xin yên tâm, Hâm nhi cho dù có trăm cái mạng cũng dám chọc giận Vương gia đâu! Mẫu thân từ dạy Hâm nhi, tính cách thể quật cường, xuất giá tòng phu, đối với phu quân gì nghe nấy, thời khắc lấy phu quân coi chàng làm trung tâm!"

   Nhan Hâm vừa , vừa nép vào ngực Lưu Vân Lạc Kỳ, đôi tay mềm mại dụ dỗ vẽ nên các vòng tròn vô nghĩa, tiếng nỉ non làm người ta nổi cả da gà,

   "Vương gia ngài đừng nóng giận, vạn nhất tức giận ảnh hưởng đến thân thể, Hâm nhi cũng đau xót theo!"

   Nhìn Nhan Hâm "Nhu thuận như trẻ ", nỗi đau trong lòng Lưu Vân Lạc Kỳ bị đè nén bất giác càng thêm sâu sắc, vì sao, vì sao nha đầu kia giống như Hâm nhi vậy ôn nhu nghe lời, dám chọc giận chính mình, dám đối đầu với mình!!(có vậy LK ca mới thương chứ)

   trừng mắt căm tức, lại hung hăng trừng mắt liếc Sở Tiêu Lăng, đến băng đá bên cạnh nghỉ ngơi chút, chợt thấy cận vệ vội vàng tìm đến,

   "Bẩm báo Vương gia, hoàng thượng cấp chiếu Vương gia tiến cung, là có chuyện quan trọng cần thương lượng!"

   Nhan Hâm nghe xong, đầu tiên là cảm thấy mất hứng, rất nhanh trong óc lên quỷ kế, ra vẻ săn sóc thúc giục Lưu Vân Lạc Kỳ

   "Vương gia, ngài làm việc chính , nơi này giao cho Hâm nhi là được rồi, Hâm nhi nhất định tập trung tinh thần, thay Vương gia trông nom kỹ tỷ tỷ!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhìn nàng, lại nhìn đến người kia vẫn như cũ quật cường cao ngạo, liền vội gật đầu, hề quay đầu lại cùng hộ vệ kia rời .

   Nhìn theo thân hình Lưu Vân Lạc Kỳ dần dần biến mất, Nhan Hâm chậm rãi thu hồi tầm mắt, nháy mắt với Lâm Phỉ Phỉ và đám người, sau đó tới gần Sở Tiêu Lăng, đôi mắt tràn ngập ác ý. . . . . .

   Lâm Phỉ Phỉ và đám người kia cũng vui sướng khi thấy có người gặp họa,từ cao nhìn xuống liếc tới Sở Tiêu Lăng người bộ quần áo nam trang nhếch nhách, tỏ ra khinh bỉ

   "Thân là Kỳ Vương Phi, lại giả nam trang chuồn ra ngoài, thế quần áo còn chỉnh tề, tóc tai bù xù, quả thực muốn làm nhục thanh danh của Vương Phủ!"

   "Xem nàng ta mang bộ dạng này, cần nghĩ cũng biết nhất định là theo gian phu hẹn hò rồi!"

   "Vương gia đối với nàng ta chẳng hề quan tâm, nàng ta rốt cục chịu nổi đơn, hồng hạnh vượt tường rồi!"

   "Vương gia đối với nàng xem như hết lòng quan tâm giúp đỡ, nàng ta lại vụng trộm, sớm nên kéo bỏ vào lồng heo, hoặc là dùng lửa hỏa thiêu! Tốt nhất đem bắt tên gian kia lại, cùng nhau hành hình, cảnh thế nhân!"

   "Ta nha, quả thực là đáng sỉ nhục nữ nhân chúng ta! Hạ đẳng chính là hạ đẳng thôi! Đồ đê tiện chính là đồ đê tiện, lần trước đêm đầu tiên có lạc hồng biết có vấn đề, là do lão Vương phi bị ma xui quỷ ám luôn bảo vệ . Hừ, lão Vương phi lần này có ở đây, ta xem có còn hay gặp may như vậy!"

   "Theo ta thấy, lão Vương phi rất tốt bụng, khi bà thấy ràng đồ đê tiện đích thực có bộ mặt gì, có khi tức quá mà đột tử!"

   Mấy người kia chuyện càng lúc càng khó nghe. Cầm nhi nghe xong, cơ hồ tức giận ngập đầu, hận thể xé rách cái miệng xấu xí của các nàng .

   Trái lại Sở Tiêu Lăng vẫn quỳ thẳng tắp, khuôn mặt tái nhợt vẫn rất bình tĩnh, giống như hề nghe thấy lời của các nàng, lại giống như đối tượng các nàng nhục mạ phải là mình.

   Nhan Hâm vẫn để ý tới nàng, nội tâm cảm thấy vô cùng thỏa mãn, đồng thời lại nhìn thấy nàng vinh nhục sợ hãi khí chất thong dong khó bị chọc giận, liền cũng nhịn được nữa gia nhập nhục mạ.

   Nàng nửa ngồi nửa quỳ trước mặt Sở Tiêu Lăng, làm cho cả 2 mặt đối mặt:

   "Ta sớm khuyên ngươi, làm người nên biết an phận thủ thường, tuân thủ nghiêm ngặt quy củ, ngươi nhũng nghe, còn làm ra điều xằng bậy, đầu tiên là hoàng thượng, lại còn ra bên ngoài tìm gian phu, quả nhiên là vô liêm sỉ tới cực điểm!"

   Đám người ba hoa chung quanh, lập tức đồng loạt phát ra tiếng cười nhạo. Nhan Hâm ngẩng đầu, nhìn lên ánh mặt trời gắt chói chang, tầm mắt quay trở lại người Sở Tiêu Lăng khuôn mặt lộ ra hư tình giả ý:

   "Quỳ vất vả phải ? Có muốn đứng lên ? Đối với ta dập đầu, thừa nhận ngươi hạ lưu dâm đãng, thừa nhận ngươi ai cũng có thể làm chồng, chừng ta cầu xin Vương gia, Vương gia ta như vậy, chừng nể mặt mà tha cho ngươi lần cũng nên!"

   Nhìn nàng mang khuôn mặt đắc ý, Sở Tiêu Lăng trong lòng dâng lên cảm xúc chán ghét và phẫn hận mãnh liệt.

   Quả nhiên là cá mè lứa, nàng ta và Lưu Vân Lạc Kỳ kia là ma quỷ vô sỉ tà ác tới cực điểm!

   “Hâm tỷ tỷ à đối với người như thế, tốt làm gì cho lãng phí võ mồm, hôm nay nóng bức, vẫn là tiết sức , , chúng ta trở lại đình bên cạnh hóng mát!" Lâm Phỉ Phỉ nâng Nhan Hâm dậy.

   thấy Sở Tiêu Lăng đáp lại, Nhan Hâm cũng cảm thấy thú vị, nhưng lại thấy ánh mặt trời gay gắt như vậy, nàng liền gật đầu, nhìn Sở Tiêu Lăng cái dương dương đắc ý miệt thị, bắt đầu tới bên cạnh gốc cây ngồi xuống.

   Giữa sân, ánh mặt trời tỏa ra bốn phía, quang mang khỏi thiêu đốt tất cả, cũng vô tình giày vò Sở Tiêu Lăng, trán nàng bắt đầu thấm ra mồ hôi, dần dần là cả thân thể, lần y phục bị ướt đẫm.

   Bởi vì Lưu Vân Lạc Kỳ trước đó cảnh cáo, cho nên Cầm nhi dám tới gần, chỉ có thể nhìn từ xa, nội tâm như có hỏa đốt, tầm mắt dừng lại người Sở Tiêu Lăng, rồi chuyển hướng lên trời, yên lặng cầu nguyện ông trời mở lòng từ bi, buông tha cho Sở Tiêu Lăng.

   Thời gian dần trôi qua, mặt trời từ cao chậm rãi về phía tây, khí nóng bức cũng dần dần dịu xuống.

   Nhan Hâm và bọn người kia trông giữ cả ngày, còn kiên nhẫn nữa, thừa dịp đến bữa tối, đều dần tản . Nhan Hâm trước khi , an bài vài tên thị vệ ở lại, còn dặn dò bọn họ "Coi chừng" Sở Tiêu Lăng cho tốt!

   Các nàng vừa rời , Cầm nhi chạy đến mớm nước cho Sở Tiêu Lăng, còn an ủi nàng:

   "Tiêu Lăng tỷ, mặt trời xuống núi rồi, lâu nữa đâu! Đúng rồi, tỷ đêm nay muốn ăn cái gì, muội phân phó phòng ăn chuẩn bị cho, da vịt chiên giòn nhé? Hay hạt điều rang? Canh dưa chua nấu cá? Những món này bình thường tỷ rất thích ăn mà!"

   Sở Tiêu Lăng đáp, đôi mắt trống rỗng vô thần vẫn nhìn thẳng phía trước. Cầm nhi thấy thế cũng im lặng, ngồi xổm bên cạnh nàng, nhìn lên cầu nguyện ông trời nhanh chóng qua đêm tối, đón chào bình minh.

   Đáng tiếc, lão thiên gia tựa hồ còn muốn ngược đãi Sở Tiêu Lăng thêm nữa, trong thời gian ngắn, mây đen dầy đặc, tiếng sấm ầm ầm, mưa to tầm tã hề báo trước, đến là đến.

   Nàng nhanh lấy tay, che đầu Sở Tiêu Lăng, nhưng mưa ngày càng nặng hạt, hai người rất nhanh đều ướt đẫm. mưa to liên miên dứt, vô tình rơi người, Sở Tiêu Lăng cảm giác được cả người đều rất đau nhức, đầu óc như muốn ngất , ngực bỗng thấy nhói đau, đầu gối bởi vì quỳ lâu mà sinh ra tê liệt, nhưng làm cho nàng chịu nổi chính là thân thể, nơi nào cũng còn lưu lại tàn bạo chà đạp của Lưu Vân Lạc Kỳ tạo thành khó có thể hình dung được vô cùng đau nhức.

   là khó chịu, lớn như vậy cho tới bây giờ vẫn chưa thử qua cảm giác nào khó chịu đến thế. Chính mình, muốn chết sao?

   Sở Tiêu Lăng thân thể phát run, môi từ màu tím biến thành màu đen, trong lòng đột nhiên xông lên ý nghĩ như vậy. Nhìn Sở Tiêu Lăng phản ứng như vậy, Cầm nhi trong lòng lo sợ vô cùng, bất giác hò hét,

   "Tiêu Lăng tỷ, tỷ làm sao vậy? Tỷ đừng dọa Cầm nhi!"

   Cầm nhi, Cầm nhi. . . . . . Sở Tiêu Lăng cực lực duy trì ý thức yếu ớt, mở to hai mắt, dùng sức nâng tay lên, chậm rãi lau nhưng giọt nước mắt rơi khuôn mặt xinh đẹp thanh tú của Cầm nhi, khàn giọng lẩm bẩm:

   "Cầm nhi, ta là khó chịu, cả người đều đau, ta. . . . . . Muốn chết sao?"

   Tiếng mưa rơi tuy lớn, nhưng Cầm nhi lại nghe ràng lời của nàng, khỏi càng thêm sợ hãi, ra sức lay động cánh tay của nàng,

   "Tiêu Lăng tỷ, tỷ cái gì vậy chứ! Tỷ đừng suy nghĩ linh tình, làm sao mà có thể chết được, đâu, tỷ có việc gì đâu!!" Sở Tiêu Lăng nghe được lời an ủi của nàng nữa, tự lo phân công hậu :

   "Cầm nhi, nếu ta chết , muội phải cầu xin lão Vương phi cho muội ra khỏi phủ. Đúng rồi, muội đem chút trang sức trong ngăn kéo của ta mang , bán chúng có thể đổi lấy khoản tiền. Mẹ ta bà. . . . . .về sau cầu xin muội lo cho bà, xem như chúng ta từng là tỷ muội tốt, muội thay ta chiếu cố mẹ ta, còn có đệ đệ cúa ta! Đừng đem cho bọn họ biết, nếu bọn họ xúc động lại phạm ra sai lầm, Cầm nhi, cầu xin muội!!"

   Cầm nhi lắc đầu liên tục, mặt biệt đâu là mưa, đâu là nước mắt,

   "Tiêu Lăng tỷ, muội cho phép tỷ được lung tung! Tỷ chỉ mệt mỏi mà thôi, qua có việc gì rồi! Đúng rồi, tỷ cho ta biết lão Vương phi ở đâu, ta tìm bà, có bà ai dám khi dễ tỷ nữa!"

   Lão Vương phi? Nhớ tới sau này còn được gặp lại con người hiền lành thiện lương, hòa ái dễ gần ấy nữa, nội tâm Sở Tiêu Lăng lại thêm bi thương thống khổ. Trừ bỏ lão Vương phi, nàng còn có rất nhiều điều lưu luyến, tuổi già của mẫu thân, tiền đồ bừng sáng đệ đệ, sảng khoái thẳng thắn của Triệu Đan Vũ, hiền hoà ôn nhu Lưu Vân Lạc Trinh, Cầm nhi thân như tỷ muội luôn thiệt tình hầu hạ mình, những hạ nhân kia. . . . . . , nàng muốn chết, nàng muốn chết, nàng còn có rất nhiều chuyện phải làm, nàng còn chưa tròn hiếu đạo, mơ ước của nàng chưa thực được, nàng còn hi vọng ngày kia, có thể tìm thấy cho mình nam nhân đích thực cùng nàng du sơn ngoạn thủy khắp thiên hạ. . . . . .

   Sở Tiêu Lăng cố gắng chống đỡ, nhắc nhở mình phải kiên cường lên, tuyệt đối thể chết như vậy. Nhưng mà, nàng rất mệt mỏi, thực rất mệt,, nàng rốt cuộc chống đỡ nỗi nữa, chỉ cảm thấy ý thức càng ngày càng yếu, cuối cùng hoàn toàn biến mất.

   "Tiêu Lăng tỷ, Tiêu Lăng tỷ. . . . . ."

   Cầm nhi hoảng sợ vô cùng, dùng sức lay mạnh, thấy Sở Tiêu Lăng chút phản ứng, liền lại chạy nhanh tới những hạ nhân kia:

   "Yến nhi tỷ, Tiểu Đức, Tiểu Tài, mau, Vương Phi té xỉu rồi, các người mau tới hỗ trợ đưa nàng vào phòng, còn nữa, phái người truyền đại phu!"

   Vẫn canh giữ ở cửa đại sảnh là Yến nhi và mấy người kia, cũng vạn phần lo lắng, nhanh chóng lao đến nhưng còn chưa kịp tới gần bị thị vệ ngăn lại,

   "Nhan thứ phi có lệnh, đồng ý của người, bất luận kẻ nào cũng thể đưa Vương phi !"

   "Nhan thứ phi cái gì! Luận về phi vị, Vương Phi so với nàng ta còn cao hơn! Nàng ta có quyền hạ mệnh lệnh này!" Cầm nhi phản bác.

   "Vương gia đâu? Vương gia lớn nhất trong phủ, Người ra mệnh lệnh, Vương Phi nương nương phạm sai lầm, bị phạt quỳ ngày đêm!"

   thị vệ khác tức khắc xen vào, còn mang vẻ mặt đắc ý!

   "Đúng, Vương gia chỉ là Vương Phi nương nương bị phạt quỳ, cũng muốn Vương Phi nương nương chết! Nay Vương Phi nương nương hôn mê bất tỉnh, hấp hối, cũng bởi vì các ngươi ngăn trở mà nguy hiểm đến tính mạng, ta xem ngươi có chín cái mạng cũng đền tội nổi! Còn nữa, lão Vương phi sau khi trở về, nếu biết được ngươi gây chuyện, trừng phạt là các ngươi mới là lạ!"

   Cầm nhi những lời này cuối cùng cũng có tác dụng, vài tên thị vệ nhìn nhau, chần trừ nhưng vẫn tránh sang bên. Yến nhi và hai tên nô tài nhanh chóng chạy đến trước mặt Sở Tiêu Lăng, cẩn thận nâng nàng lên, đưa vào trong phòng. . . . . .

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 29: ôn nhu hiếm thấy của

   Sở Tiêu Lăng ngủ trong phòng, ánh nến tỏa sáng, mọi thanh đều đọng.

   Đại phu nín thở tập trung cẩn thận chẩn đoán cho nàng. Xong, vui mừng bẩm báo:

   "Vương Phi nương nương cũng nguy hiểm tánh mạng, bất quá, bởi vì vừa phơi nắng lại gặp mưa, thể xác và tinh thần mỏi mệt, làm cho cho cơ thể nhiễm phong hàn. May mắn phát sớm, tình huống quá nghiêm trọng, uống mấy thang thuốc bổ là khỏi hẳn."

   Cầm nhi nghe xong, tâm tình cuối cùng buông lỏng ít, khỏi thúc giục:

   "Vậy, thỉnh đại phu nhanh kê đơn thuốc !"

   Đại phu gật đầu, cùng Yến nhi ra ngoài. Cầm nhi tầm mắt trở lại bên Sở Tiêu Lăng, thấy nàng thân y phục ẩm ướt được thoải mái. Vì thế cùng hai nha hoàn khác cẩn thận nhàng thay quần áo sạch cho Sở Tiêu Lăng, nhân tiện lau khô tóc dính nước bùn và nước mưa mặt nàng.

   Mọi việc xong xuôi, Yến nhi vừa vặn bưng thuốc canh tiến vào. Bởi vì Sở Tiêu Lăng vẫn hôn mê, các nàng đành phải nâng nàng dậy, đút cho nàng ăn. Nhìn thấy nước thuốc ngừng theo khóe môi Sở Tiêu Lăng trào ra, Cầm nhi lo lắng đến độ sắp khóc,

   "Tiêu Lăng tỷ, tỷ đừng thế mà, nhanh nuốt vào , phải được uống thuốc tỷ mới có thể mau chóng khỏe lại!"

   Nhìn thấy Cầm nhi ngừng lay Sở Tiêu Lăng, còn dùng sức bóp chặt miệng nàng Yến nhi kinh hoảng, vội vàng ngăn cản nàng ta:

   "Cầm nhi, được như vậy, ngươi làm bị thương đến Vương Phi đấy!"

   "Nhưng nếu làm như vậy, người căn bản uống thuốc được!"

   " có việc gì, từ từ được mà!"

   Yến nhi bên an ủi Cầm nhi, bên cầm chén đưa tới, quyết định tự mình mớm thuốc. Yến nhi quả nhiên có kinh nghiệm, tiếp tục ói ra vài ngụm xong Sở Tiêu Lăng cuối cùng cũng uống thuốc vào. lúc sau, rốt cục Sở Tiêu Lăng cũng uống xong chén thuốc.

   Cầm nhi thở ra, nhìn nàng vẫn hôn mê, nước mắt nhịn được lại trào ra, khóc lóc thương tâm

   "Tiêu Lăng tỷ luôn luôn khỏe mạnh, chưa bao giờ bị nhiễm phong hàn, nhưng từ ngày gả vào Vương Phủ, đau khổ cứ tiếp nối nhau như từng đợt sóng, cả người càng ngày càng tiều tụy! Ta Vương gia nghĩ như thế nào, Tiêu Lăng tỷ nhu thuận từ , tranh giành với ai, vì sao vẫn chịu buông tha. Còn có Nhan Hâm, luôn tìm đến gây phiền toái!"

   Yến nhi cũng cảm thán: "Hôm nay cũng là lần đầu ta nhìn thấy Vương gia bùng phát cơn giận như vậy, ta vào Vương Phủ lâu như vậy, nhưng chưa từng thấy ngài trừng phạt quá đáng với vị chủ tử nào."

   "Sớm biết như vậy, lúc ấy ta bất luận như thế nào cũng ngăn cản cho Tiêu Lăng tỷ gả vào đây, chúng ta tình nguyện mỗi ngày cá muối Bạch Thái (cải trắng), cũng tốt hơn ở trong này chịu đủ mọi đau khổ! Bọn họ ỷ vào việc có quyền thế hơn người, quả thực là đáng giận mà!" Cầm nhi lại vuốt ve bàn tay lạnh như băng của Sở Tiêu Lăng, giọng mang theo tức giận bất bình.

   “Được rồi, đừng như vậy nữa, cũng muộn rồi, chúng ta ăn cơm !" Yến nhi an ủi, còn cách nào khác, nàng cũng biết mình cũng chỉ là nô tài, rất nhiều chuyện có quyền hỏi đến hay bình luận, càng tới phiên nàng làm chủ!

   ", Yến nhi tỷ, ngươi ăn trước , ta chưa đói bụng!"

   "Làm sao có thể đói bụng được! Cầm nhi, ta biết ngươi lo lắng cho Vương Phi, nhưng cứ như vậy ngươi trụ được cũng còn có ích gì. Đại phu rồi, Vương Phi ngày mai mới có thể tỉnh lại!"

   Nhìn thấy Cầm nhi vẫn thờ ơ như cũ, Yến nhi thở dài, tiếp tục khuyên giải an ủi:

   "Cầm nhi, hãy nghe ta , đừng cố chấp nữa, nếu ngươi cũng suy sụp, vậy kế tiếp làm thế nào để chăm sóc cho Vương Phi?"

   Nghe đến đó, Cầm nhi cuối cùng cũng dao động, nghe theo lời khuyên của Yến nhi, cùng nàng ra ngoài.

   Các nàng vừa rời , cửa phòng lại được mở ra, người vào là Lưu Vân Lạc Kỳ. phong trần, vẻ mặt mệt mỏi, người còn mặc nguyên bộ y phục ban ngày, xem ra là vừa từ bên ngoài trở về.

   Vừa bước vào, lập tức đến trước giường, nhìn thấy nàng mê man bất tỉnh, lông mày vẫn nhíu chặt lại, ngồi xuống góc giường.

   Sở Tiêu Lăng khẽ rên tiếng, đôi mày liễu nguyệt cong cong gắt gao nhíu chặt lại, thần sắc hình nhìn như rất thống khổ và khó chịu.

   Điều này làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ chợt nhớ lại điều gì đó, vội vàng từ trong lòng lấy ra lọ Bạch Ngọc Lộ, chủ động cởi bỏ áo ngủ của nàng ra.

   Đúng như dự đoán, bờ ngực tròn của nàng vẫn sưng tấy, lưu lại nhiều dấu hồng và tím, những dấu vết này đều là do mình nhất thời tức giận tạo nên hậu quả nghiêm trọng!

   Tiếp theo, nhàng cởi quần lót của nàng ra, ánh mắt tập trung lại nơi vô cùng thê thảm, nơi riêng tư của nàng sưng đỏ lên, rợp kín hàng dấu răng.

   Nội tâm càng thêm hối hận, khỏi thầm tự mắng mình bằng cả loài cầm thú, chính lúc ấy vừa bực vừa phẫn nộ điên tiết, lý trí hoàn toàn kiểm soát được, mới gây ra cho nàng thương tổn đến như vậy!

   khỏi tự trách mình, ngơ ngác hồi lâu mới mở nắp bình ra, nhàng từng chút bôi lên vết thương, còn dùng miệng thổi lên vết thương của nàng .

   Chợt nghe bên ngoài truyền đến giọng , khuôn mặt đột nhiên biến sắc, nhanh chóng đứng dậy trốn sau tấm bình phong, ngay cả lọ Bạch Ngọc Lộ cũng quên mang theo.

   Nội tâm lại càng thêm quýnh lên, muốn đến lấy lộ thuốc dấu đáng tiếc kịp nữa!

   Kèm theo tiếng cửa mở, Cầm nhi và Yến nhi cùng vào, tới gần giường lập tức bị chấn động bởi tình huống trước mắt. Nhìn thấy áo ngủ của Sở Tiêu Lăng bị cởi bỏ, toàn bộ khuôn ngực đều lộ ra bên ngoài, quần lót cũng bị tuột đến mắt cá chân .

   Điều làm cho các nàng khiếp sợ nhất chính là, nơi riêng tư của Sở Tiêu Lăng vô cùng thê thảm!

   "Trời đất, xảy ra chuyện gì vậy? Tại sao lại có thể như vậy?" Cầm nhi chịu đựng nổi đả kích này, kinh hãi vô cùng

   Yến nhi cũng trừng mắt, chần trừ nhặt lọ Bạch Ngọc Lộ lên, than :

   “Lọ Bạch Ngọc lộ này là của ai? Hay là vừa rồi có người tới? Là ai đây?"

   Nàng lại giống như nhớ tới điều gì đó, thần sắc mặt càng thêm hoảng sợ, lời lắp bắp:

   "Cầm nhi. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi còn nhớ Nhan thứ phi hôm nay đến điều gì chứ? Nàng . . . . . . Nàng Vương Phi hôm nay ra ngoài hẹn hò cùng nam nhân!"

   "Nàng ta chỉ bừa thôi! Tiêu Lăng tỷ phải là loại người này, Vương gia mặc dù đối với tỷ ấy tốt, nhưng tỷ tỷ chưa từng nghĩ tới việc phản bội Vương gia!" Cầm nhi lập tức phản bác.

   "Nhưng những vết thương người Vương Phi . . . . . ."

   Nhìn theo tay Yến nhi chỉ, Cầm nhi hướng tầm mắt lại người Sở Tiêu Lăng, trầm mặc lát, bỗng nhiên phẫn nộ mắng:

   "Nhất định là do hỗn đản nào đó làm, Tiêu Lăng tỷ hẳn là bị cưỡng bức! Người nào còn tồi hơn cả loài chó, nếu mà bị ta bắt được, ta nhất định phải thiến !"

   "Chúng ta tạm thời đừng để ý tới việc này nữa, ta nghĩ nên giúp Vương Phi bôi thuốc tiếp , ước chừng bôi được nửa rồi, chúng ta tiếp tục bôi cho hết !"

   Yến nhi dù sao cũng lớn tuổi hơn, suy nghĩ cũng có chín chắn hơn ít, nàng xong, cầm thuốc mỡ lên, tiếp tục bôi lên chỗ kín của Sở Tiêu Lăng .

   Cầm nhi cũng giúp nàng tay, vừa bôi xong, hai người giúp Sở Tiêu Lăng mặc lại quần áo tử tế. Lẳng lặng nhìn Sở Tiêu Lăng ngủ say, Cầm nhi giống như chợt nghĩ đến điều gì, vội vàng :

   "Đúng rồi, Yến nhi tỷ, ngươi đáp ứng ta, chuyện Vương Phi bị người ta làm nhục trăm ngàn lần đừng ra ngoài, vạn nhất để Vương gia hoặc Nhan Hâm biết được có thể thê thảm đó.

   cần nghĩ ngợi, Yến nhi gật đầu. Cầm nhi vẫn còn lo lắng, hỏi lại lần nữa:

   "Ngươi đồng ý?"

   "Đương nhiên, Vương Phi đối với ta tốt như vậy, ta làm sao có thể hại nàng! Nếu ngươi còn chưa tin, ta đây thề!" Yến nhi khuôn mặt thành , về tình về lý, bọn họ hy vọng Sở Tiêu Lăng phải gặp chuyện may. Thứ nhất, Sở Tiêu Lăng thiện lương như vậy, hẳn là sống lâu trăm tuổi; thứ hai, tại Vương phủ, chỉ sợ tìm được người chủ tử nào tốt bụng như Sở Tiêu Lăng đâu!

   "Được rồi, ta tin tưởng ngươi, cám ơn ngươi! Yến nhi tỷ!"

   Sau đó hai người ở lại thêm lát nữa, mới ra bên ngoài.

   Tiếng đóng cửa vừa vang lên, Lưu Vân Lạc Kỳ mới từ sau tấm bình phong bước ra, đầu tiên là tới cửa, xác định các nàng xa, mới lại trở lại trước giường, sắc mặt dần dần nổi lên ảo não và lạnh lùng.

   Cầm nhi mới vừa những gì..., đều nghe được hết. Thấy Cầm nhi mắng mình là loài cầm thú, buồn bực, muốn ra giáo huấn nàng ta, nhưng nghĩ nghĩ lại, vẫn là nhịn xuống.

   Dù sao Cầm nhi phải là có lý, chính mình cũng tự thấy những hành vi kia quả bằng loài cầm thú. Còn nữa, Cầm nhi cùng thể nghĩ rằng tên "Cầm thú" kia ra chính là mình! Mang theo tâm trạng bị đè nén ủ dột, cởi giày , lên giường nằm cạnh Sở Tiêu Lăng, ghé mắt ngóng nhìn nàng, còn nâng tay, chậm rãi vuốt ve đôi mày cong nhíu chặt cuả nàng.

   Bỗng nhiên, Sở Tiêu Lăng xích lại gần , miệng phát ra tiếng rên bất lực và lẩm bẩm,

   "Lạnh, Cầm nhi, ta lạnh quá, mau đắp chăn cho ta!"

   Nghĩ rằng nàng tỉnh lại, có chút giật mình, nhưng khi xác định nàng nằm mơ, tâm tư hốt hoảng của mới từ từ lắng xuống, chút nghĩ ngợi, choàng tay qua ôm lấy nàng.

   hôn mê bất tỉnh nên Sở Tiêu Lăng căn bản hề biết bên người mình có thêm người nữa, nàng chỉ cảm thấy chung quanh có làn hơi ấm, làm nàng bất giác sát lại gần, cuối cùng khuôn mặt nép vào trước ngực của , tiếp tục vô thức thầm:

   "Cầm nhi, rất xấu xa, rất xấu xa, dám thô lỗ đối với ta như vậy, làm ta cả người đều đau đớn!"

   cảm giác khác thường đột nhiên dâng lên trong lòng , bàn tay to bắt đầu dịu dàng vuốt ve lưng nàng. Đôi môi hơi mở ra, phát ra giọng trầm ấm

   "Ngươi về sau phải ngoan ngoãn chút, đừng đối nghịch với bổn vương nữa, bổn vương trừng phạt, ngươi cũng còn phải chịu đau đớn nữa, có biết ?"

   Sở Tiêu Lăng tất nhiên khộng nghe được lời của , chỉ càng thêm nép vào trong lòng , để thay thế cho cái chăn bông ấm áp dễ chịu, qua thời gian dài mới ngưng lẩm bẩm, ngủ say trong lòng .

   Hai người thân cận quá mức, cơ hồ nghe được chuyển động của nàng đâu đấy là tiếng tim đập, còn cảm giác được hơi thở nóng hổi của nàng phập phồng dưới cánh mũi .

   Cả người nhất thời chấn động thêm, càng ôm chặt nàng hơn, bàn tay tiếp tục vuốt ve lưng, còn bất chợt cúi đầu, ngửi mùi hương người nàng .

   hồi lâu, nâng mặt của nàng lên, cúi đầu khẽ hôn lên trán nàng, sau đó là khuôn mặt của nàng, chiếc mũi, hai gò má, môi, đường xuống, mỗi động tác đều cẩn thận tỉ mỉ, ôn nhu, giống như nàng là chiếc bình gốm sứ mong manh dễ vỡ.

   Cuối cùng, chôn vùi toàn bộ khuôn mặt lên chiếc cổ non mịn của nàng, tham lam hít ngửi mùi thơm độc đáo người nàng tỏa ra .

   Đêm dần qua, thời gian trôi nhanh, bên ngoài vang lên tiếng trống canh, Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn tiếp tục say mê, bàn tay to vẫn vòng chặt quanh chiếc eo thon của nàng, căn bản hề muốn rời .

   Bất quá, lại lo Cầm nhi tiến vào, cam lòng đứng dậy, thay nàng đắp kín chiếc mền, đứng lặng trước giường nhìn nàng lúc lâu, tâm tư đầy bụng, lưu luyến rời . . . . . .

   Đúng như lời đại phu , Sở Tiêu Lăng đến sáng ngày thứ hai tỉnh táo lại, các vết thương cũng giảm đau bớt, nhưng thân thể vẫn còn suy yếu, khuôn mặt vẫn tái nhợt có chút máu, lúc này, Cầm nhi đút cháo gạo cho nàng ăn .

   Nhìn đôi mắt sưng đỏ và khuôn mặt tiều tụy vô cùng của Cầm nhi, Sở Tiêu Lăng cảm thấy hổ thẹn, "Thực xin lỗi, làm cho các người lo lắng và chịu khổ rồi!"

   Nhớ lại tình cảnh ngày hôm qua, lòng Cầm nhi vẫn còn sợ hãi, lại cố giả bộ nhàng :

   "Chỉ cần Tiêu Lăng tỷ khỏe mạnh, ta sao đâu!"

   Sở Tiêu Lăng yếu ớt cười, nâng tay đặt vai của nàng, chợt nhớ tới điều gì, hỏi,

   "Tối hôm qua là ngươi ngủ cùng ta à?"

   Cầm nhi ngạc nhiên, lắc lắc đầu,

   "Yến nhi tỷ lo lắng tỷ bị quấy nhiễu, giờ Hợi bọn muội rời khỏi phòng ngủ của tỷ rồi! Làm sao vậy?"

   "À, có việc gì!"

   Sở Tiêu Lăng mấp máy môi, biết nên như thế nào. Nàng có cảm giác rằng tối hôm qua có người ngủ ở bên cạnh mình, dùng thân thể truyền hơi ấm cho mình, còn ôn nhu vuốt ve lưng của mình, với mình tất cả rồi tốt đẹp cả .

   Vốn cứ tưởng rằng là Cầm nhi, nhưng hôm nay xem ra đoán chừng chỉ là giấc mộng, đại khái mình quá mức thương tâm, cần an ủi mới sinh ra ảo giác đó.

   Cháo ăn xong, Cầm nhi thay nàng lau miệng, như có suy nghĩ gì nên nhìn chăm chú vào nàng, cuối cùng, quyết định hỏi việc phức tạp mà nàng lo lắng suốt đêm:

   "Tiêu Lăng tỷ, muội. . . . . . Muội có việc muốn hỏi tỷ."

   "Ừ?"

   "Nàng ngày hôm qua sau khi rời khỏi đây vẫn cùng hoàng thượng ở cùng chỗ sao? đường có gặp. . . ....hay . . . Đụng phải. . . . . ." đến nửa, Cầm nhi đủ dũng khí tiếp nữa .

   Sở Tiêu Lăng nhất thời bị nàng làm cho hồ đồ, vừa nghi hoặc vừa lo lắng,

   "Làm sao vậy? Có chuyện gì mà ngần ngại thẳng được à!"

   Cầm nhi ấp úng, trầm tư lát, tiếp,

   "Bây giờ tỷ cảm thấy thân thể còn đau ? Đặc biệt. . . . . . Nơi này, còn có nơi này!" Nàng e dè chỉ tới bộ ngực và phía dưới của Sở Tiêu Lăng .

   Bị Cầm nhi nhắc tới, Sở Tiêu Lăng mới để ý mình ngủ qua đêm, đau đớn tựa hồ giảm rất nhiều, đặc biệt ở phía dưới, đau đớn giảm ít.

   "Tiêu Lăng tỷ, tỷ còn nhận ra được tên hỗn đản nào ngày hôm qua làm ô nhục tỷ ? bằng cho Dịch bân ca ca , chúng ta đem băm ra làm trăm mảnh!" Cầm nhi càng , cả người càng trở nên phẫn nộ và thống hận .

   Sở Tiêu Lăng thần sắc ngơ ngẩn ra, buồn bực hiểu tai sao Cầm nhi lại biết được, chẳng lẽ là do giúp mình thay quần áo nhìn thấy? Nghe nàng vậy, tựa hồ vẫn chưa biết mình bị Lưu Vân Lạc Kỳ xâm phạm.

   Nhìn thấy Sở Tiêu Lăng thất thần, bộ dạng u sầu, Cầm nhi khỏi nghĩ đến nàng bị kích đông, tức tối giảm xuống, nhanh chóng an ủi nàng:

   "Tiêu Lăng tỷ, nàng đừng khổ sở nữa, chớ suy nghĩ lung tung. Đúng rồi, việc này chỉ có ta và Yến nhi tỷ biết, nàng ta thề giữ bí mật. Bởi vậy, Vương gia và Nhan Hâm kia chắc là biết đến đâu!"

   Sở Tiêu Lăng lại càng thêm chua sót buồn bã, suy nghĩ muốn ra chân tướng việc, nhưng cuối cùng, nàng vẫn lựa chọn giữ bí mật.

   thế nào nữa, cũng chỉ càng khiến cho Cầm nhi đối với Lưu Vân Lạc Kỳ oán hận và khinh bỉ thêm. khéo nàng ta lại ra những lời có thể xúc phạm tới Lưu Vân Lạc Kỳ, đến lúc đó nhất định đưa tới tai họa thể dự đoán được!

   muốn tiếp tục đề tài này nữa, lại cảm thấy hơi mệt, Sở Tiêu Lăng vừa ngáp vừa ,

   "Cầm nhi, ta muốn được nghỉ ngơi!"

   Cầm nhi thấy thế, cũng thêm điều gì nữa, cẩn thận đỡ nàng nằm xuống, thay nàng đắp mền, xác định nàng ngủ rồi mới thở dài tiếng, im ắng rời khỏi giường ra bên ngoài. . . . . .

   Sau đó Sở Tiêu Lăng nghỉ ngơi được vài ngày mới bước xuống giường, gặp lão Vương phi hồi phủ. Được biết Sở Tiêu Lăng vì bị phạt quỳ gặp mưa mà bệnh, lão Vương phi nhanh chóng tới thăm, đối với Sở Tiêu Lăng thương và thương tiếc, còn có phần áy náy!

   Mà Sở Tiêu Lăng ngừng an ủi bà

   "Mẫu phi, con sao rồi, đều qua người đừng lo lắng nữa!"

   Lão Vương phi càng cảm thấy hổ thẹn hơn

   "Ta hứa là bảo hộ cho con, nhưng thực tế ta lại thể để cho con sống yên ổn được, còn để cho con phải chịu nhiều cực khổ như vậy! Thực xin lỗi! Tiêu Lăng, ta thay Kỳ nhi xin lỗi con!"

   Trong lòng Sở Tiêu Lăng vô cùng cảm động, tuy việc làm của Lưu Vân Lạc Kỳ rất xấu xa, nhưng nàng vẫn cảm kích vị lão phu nhân hiền lành này.

   Kỳ , mấy ngày nay nàng suy nghĩ rất nhiều, cảm thấy nơi này vốn hề thích hợp với mình, mỗi khi nhớ lại hình ảnh mình trong cơn mưa ngã xuống, nghĩ đến sắp phải chết, trong lòng nàng vẫn còn rất sợ hãi.

   phải là nàng sợ chết, mà là cảm thấy cha mẹ ban cho mình sinh mạng, mình phải biết quý trọng, huống hồ, mẫu thân tuổi già mình lại chưa hoàn thành hiếu đạo.

   Lần trước ở hoàng cung, lão Vương phi có hứa hẹn để cho mình rờiđi, lúc ấy còn tưởng rằng mình có thể kiên trì, nhưng nay xem ra, có biện pháp nào để trụ lại được, hơn nữa cũng còn cần thiết. Hít hơi sâu, nàng lưu luyến rời nhìn lão Vương phi, cầm chặt tay lão Vương phi, dứt khoát ra:

   "Mẫu phi, con có thỉnh cầu. . . . . ." ngờ, lão Vương phi mau hơn nàng ngắt lời của nàng,

   "Ta tìm được đại phu, tinh thông về các bệnh về mắt, chừng lần này có thể trị khỏi bệnh cho mẹ con! Ta lần này trì hoãn chuyến để quay về là vì tìm , đồng ý mấy ngày nứa đến kinh thành, đến lúc đó con có thể dẫn tới chỗ mẹ con để khám thử!"

   Nghe xong lời lão Vương phi ..., Sở Tiêu Lăng cả người cứng đờ, cảm động khó có thể nên lời. Vì sao? Vì sao bà đối với mình lại tốt như vậy, bà khắp nơi chỉ vì lo nghĩ cho mình, mình còn có thể lời chia tay được sao?

   Ý thức được Sở Tiêu Lăng hơi khác thường, lão Vương phi cảm thấy buồn bực, lại nghĩ tới chuyện mới vừa rồi, khỏi hỏi:

   "Đúng rồi, con mới vừa thỉnh cầu, chuyện gì chứ?"

   "Ách, có việc gì, con. . . . . . con thấy người về trễ mấy ngày, nên muốn hỏi rằng có xảy ra việc gì ngoài ý muốn thôi!" Sở Tiêu Lăng vẫn là đành lòng ra, bỗng nhiên quỳ xuống,

   "Mẫu phi, con rất cảm tạ người, người đối với Tiêu Lăng rất tốt, Tiêu Lăng ghi lòng tạc dạ quên!"

   "Ai nha, hài tử ngốc, con bệnh nặng mới khỏi, sao lại quỳ gối sàn nhà lạnh như băng này!"

   Lão Vương phi vừa đau lòng vừa lo lắng, vội vàng nâng Sở Tiêu Lăng dậy. Kế tiếp, bà ân cần hỏi han Sở Tiêu Lăng lúc lâu, dặn dò nàng phải bảo trọng và nghỉ ngơi, sau đó mới rời .

   Ra khỏi Đọng Thúy Các, bà quay về chỗ ở của mình, mà thẳng tới chỗ ở của Lưu Vân Lạc Kỳ, còn sai người gọi Nhan Hâm qua .

   Quét mắt nhìn qua bọn họ, bà hề quanh co, mà thẳng vào vấn đề:

   "Kỳ nhi, con rất kỳ cục đó! Tiêu Lăng như thế nào cũng là thê tử của con, là Vương Phi kỳ Vương Phủ, con tại sao có thể đối xử với nó như vậy!"

   Ánh mắt Lưu Vân Lạc Kỳ tối lại, đáp, tuấn nhan thâm trầm, chỉ im lặng bình tĩnh nhìn bà.

   Nhan Hâm vội giải thích

   "Mẫu phi, vốn là do lỗi của tỷ tỷ, nàng ta nữ giả nam trang ra ngoài hẹn hò cùng tình lang, Vương gia làm như vậy cũng chỉ là để cảnh cáo nàng thôi, để việc này từ này về sau còn tái diễn nữa, đồng thời cũng là cảnh cáo cho những người khác luôn!"

   "Ngươi câm mồm!" Lão Vương phi la nàng

   "Ta còn chưa tính với ngươi! Nếu phải do ngươi, Tiêu Lăng bị gặp mưa? Đừng cho là ta có ở trong phủ, việc gì cũng biết!"

   Tự dưng bị chửi, Nhan Hâm chẳng những cảm thấy nhục nhã, còn có phẫn nộ nên lời, bất quá, nàng vẫn giả bộ ủy khuất đáng thương

   "Mẫu phi, người hiểu lầm Hâm nhi rồi. sai, là Hâm nhi trông chừng việc nàng ta bị phạt, nhưng Hâm nhi làm như vậy bất quá chỉ là để chia sẻ thay Vương gia thôi! Nàng ta ra ngoài hẹn hò. . . . . ."
   "Ai nàng ta ra ngoài hẹn hò! Nàng ta ngày đó ra ngoài, là vì được hoàng thượng mời!"

   Lão Vương phi thông qua Cầm nhi hiểu hết mọi chuyện trải qua, chỉ ngoại trừ việc Lưu Vân Lạc Kỳ ở tửu lâu cưỡng bức Sở Tiêu Lăng là biết thôi .

   Nhan Hâm nghe xong, trong lòng chấn động, nhìn về Lưu Vân Lạc Kỳ. Đáng tiếc đáp lại ngạc nhiên của nàng là khuôn mặt Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn thay đổi im lặng trầm tư.

   "Ngươi vẫn thích Tiêu Lăng, cảm thấy nàng ta đoạt ngôi vị của ngươi, vì thế ngươi ghi hận trong lòng, buông tha tìm mọi cơ hội để đối phó và tra tấn nàng ta!" Lão Vương phi tiếp tục quở trách.

   " có, phải như thế!"

   "Chớ giả dối trước mặt ta, trong lòng ngươi nghĩ cái gì, ta biết rất , tất nhiên ngươi Kỳ nhi, lòng muốn tốt cho , nhưng phải vì vậy mà người gây chuyện khiến gà chó yên!"

   Lão Vương phi lạnh lùng, vẻ mặt giận dữ. Vốn, Nhan Hâm cũng là con dâu bà, nên bà cũng muốn quá nặng lời với nàng như vậy, nhưng lần này bà nhịn được, lại nhớ tới Sở Tiêu Lăng phải chịu cực khổ ra sao, bà giữ được bình tĩnh nữa.

   Tiện đà, lão Vương phi tầm mắt trở lại người Lưu Vân Lạc Kỳ, khẩu khí chuyển thành lời trách móc:

   "Kỳ nhi, mẫu thân từng cưỡng ép con phải đối xử tốt với Tiêu Lăng, mẫu thân chỉ hy vọng, con đừng vì những người khác xấu mà gây khó dễ cho nó. Tại... trong vương phủ này, nó phải chịu đựng như thế nào, trong lòng con hẳn là cũng biết , nó mới chỉ mười tám tuổi, vẫn còn nhiều điều ngây thơ chưa hiểu , con lại đối xử với nó dữ dội nhẫn tâm như vậy!"

   "Mẫu thân có thể hiểu được, con vẫn còn bất mãn với việc hôn này, con muốn trách cứ trách mẫu thân lắm chuyện, là do ta gả nó vào phủ. Nó hoàn toàn vô tội, ngay từ đầu hề biết con, cũng nghĩ tới việc vào đây để hưởng thụ vinh hoa phú quý. Mặt khác, cho dù nó phạm lỗi sai, cũng nên để mẫu thân xử lý! Về phần con, hãy để sức lực đặt vào công việc là tốt nhất, đừng nên quan tâm đến việc nhà!"

   Đối với đứa con trai độc nhất này, lão Vương phi có thể thương đến tận xương tủy, từ đến giờ chưa hề trách cứ nửa câu. Nhưng ngày hôm nay, bà lại mắng nhiều như vậy là vì bà tức giận đỉnh điểm rồi, nhi tử của bà thông minh như vậy lại chẳng phân biệt được thị phi, dã man thô bạo.

   Sở Tiêu Lăng và oán hận, ngày vợ chồng tình nghĩa trăm năm, chẳng những hề thương tiếc, còn lãnh khốc đến như thế! Những lời muốn đều xong, lão Vương phi hề thêm gì nữa, bà được ma ma dìu tay rời .

   Toàn bộ đại điện nhất thời an tĩnh lại, Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn là tiếng,giống như là bị điểm huyệt, cứ ngồi bất động chiếc ghế thượng, khuôn mặt biểu tình thiên biến vạn hóa, ai cũng thể biết được nghĩ đến cái gì.

   Nhan Hâm nhìn theo bóng của lão Vương phi khuất dần, thâm tâm tràn ngập lửa giận và cam lòng, sau hồi lặng lẽ nhìn về phía Lưu Vân Lạc Kỳ, đáy lòng cảm xúc, càng thêm phức tạp . . . . .

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 30: Trước khi ly biệt triền miên

   Năm ngày sau, thân thể Sở Tiêu Lăng khôi phục hoàn toàn. Hôm nay cũng là ngày nàng được về nhà thăm mẹ đẻ!

   Bệnh nặng vừa hồi phục, cả thể xác lẫn tinh thần đều bị tổn thương nghiêm trọng, trước tình cảnh tại này nàng rất sợ bản thân thể thản nhiên đối mặt với người nhà như bình thường được.

   Để tránh người nhà lo lắng ưu sầu và truy vấn, nàng tính tìm ra cho mình cớ gì đó để hủy bỏ lần thăm viếng này. Nhưng trùng hợp thay là lão Vương phi thỉnh đại phu tốt nhất đến, cho nên nàng vẫn phải theo lẽ thường về thăm nhà .

   Đại phu này quả nhiên là danh bất hư truyền, sau khi khám và chữa bệnh, đôi mắt của Sở mẫu cuối cùng nhìn thấy lại ánh sáng, bất quá bởi vì thời gian bị mù quá lâu, đại phu năng lực lại có hạn, cho nên thể ngay lập tức làm cho Sở mẫu khôi phục thị lực lại như bình thường .

   Sau hồi vui mừng thành công dã tràng, Sở Tiêu Lăng nắm lấy tay của mẫu thân, vừa tiếc nuối vừa thương cảm:

   "Nương, thực xin lỗi người, con còn tưởng rằng lần này có thể hoàn toàn chữa khỏi đôi mắt cho người, ngờ chỉ có thể được như vậy!"

   Hứa thị so với nàng còn lạc quan hơn nhiều, khuôn mặt rợp kín những nếp nhăn lộ vẻ tười cười :

   "Ngoan, đừng khổ sở nữa. So với trước đây lúc nào cũng tăm tối, bây giờ có thể nhìn thấy được hình ảnh tuy hơi mờ, nhưng mẫu thân cảm thấy mỹ mãn lắm rồi! Trước kia ta phải dựa vào tiếng bước chân mới phân biệt được con và Dịch Bân, còn tại, ta cần nghe mà có thể nhìn ra được đâu là con, đâu là Dịch Bân." Hứa thị dừng lại chút, giọng điệu đột nhiên chuyển hướng sang cảm thán và vui mừng: " thể tưởng được các con đều trưởng thành hết rồi, mẫu thân cũng chờ được đến ngày có thể nhìn lại khuôn mặt của các con, xem như là ban ân quá lớn của ông trời rồi!"

   "Đúng vậy, tỷ, tỷ cần phải khổ sở tự trách nữa, đại phu cũng rằng mẫu thân vĩnh viễn như vậy, chừng tương lai có kỳ tích, đôi mắt của mẫu thân hoàn toàn được khôi phục đó!" Sở Dịch Bân theo khuyên giải an ủi.

   tháng nay gặp, phát ra tỷ tỷ của mình gầy yếu tiều tụy ít, rất muốn hỏi rằng nàng gặp phải chuyện gì buồn bực hay sao, nhưng nghĩ lại vẫn là nhịn xuống hơn. Cùng tỷ tỷ ở chung nhiều năm như vậy, biết rất , tỷ tỷ chủ động đề cập gì đến..., nhất định là do có nỗi khổ riêng!

   Được mẫu thân và đệ đệ luân phiên an ủi, phiền muộn mất mát chôn sâu của trong lòng Sở Tiêu Lăng cũng nguôi ngoai bớt.

   Khó khăn lắm mới được gặp mặt, nàng biết mình nên tạm quên đau xót, phải biết quý trọng những giây phút được ở cùng người nhà, mang đến khí thoải mái và vui vẻ, chứ phải là phiền não nặng nề!!

   Hôm nay, nàng ở lại nhà cho đến đêm, mới lưu luyến rời khỏi nhà mẹ đẻ, trở về Vương Phủ.

   Những ngày tiếp theo, nàng lại khôi phục im lặng với cuộc sống đơn điệu nhàm chán. Trừ bỏ việc dạo cùng lão Vương phi, bình thường nàng luôn ở lại trong đình viện của mình.

   biết có phải vì lão Vương phi cảnh cáo hay mà Nhan Hâm và đám người kia tạm thời hề tới tìm nàng gây phiền toái, mà Lưu Vân Lạc Kỳ bởi vì nàng cố tình tránh né nên cũng chưa thấy qua.

   Cho đến hôm nay, hoàng thượng bỗng nhiên đến Vương Phủ. Nguyên lai, biên quan báo nguy, Lưu Vân Lạc Kỳ phải dẫn binh chinh chiến, ngày kia khởi hành. Hoàng thượng giá lâm đến là vì muốn tiễn ra trận.

   Vốn dĩ, tiệc này phải ở trong hoàng cung, Lưu Vân Lạc Trinh lại tự mình đến thăm, đầu tiên là thể coi trọng với Lưu Vân Lạc Kỳ, hai là. . . . . . Nhân cơ hội này để gặp Sở Tiêu Lăng(hị hị đáng iu quớ ờ).

   Đêm đó, trăng sáng bóng sao, Lưu Vân Lạc Kỳ ở tại đình viện Ký Phong Các thiết đại yến biệt, cùng với hoàng đế Lưu Vân Lạc Trinh nâng cốc chúc mừng. Làm bạn ở bên, còn có Nhan Hâm và Sở Tiêu Lăng.

   Lưu Vân Lạc Trinh mặc thường phục trang nhã, trước sau vẫn luôn thân thiết hiền hoà, kéo cao ống tay áo, rót ra hai ly rượu, đối với Lưu Vân Lạc Kỳ cất cao giọng :

   "Hoàng đệ, hoàng huynh mời đệ, cảm tạ đệ đệ hiệp trợ hoàng huynh bảo vệ quốc gia!"

   "Hoàng huynh cần phải khách khí, đây là việc thần đệ phải làm mà!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ theo tiếp nhận ly rượu, ngửa đầu uống hơi uống cạn.

   Lưu Vân Lạc Trinh buông cái chén trống xuống, ánh mắt quét qua Nhan Hâm và Sở Tiêu Lăng, bỗng nhiên mỉm cười :

   "Hoàng đệ lần này chậm nhất cũng phải hai tháng, lâu nửa năm, hai vị em dâu mình trông phòng, các ngươi có trách trẫm hay ?"

   "Hoàng thượng quá lời! Vương gia xuất chinh là chuyện đại , Hâm nhi luôn cảm thấy tự hào và ủng hộ vô cùng, dám oán giận nửa lời!"

   Nhan Hâm uyển chuyển ngọt ngào, bày ra bộ mặt hào phóng khôn khéo, hiền lương thục đức .

   Lưu Vân Lạc Trinh khen ngợi câu, sau đó ngay lập tức chuyển hướng sang Sở Tiêu Lăng, hào hứng hỏi:

   "Kỳ Vương Phi sao? Như thế nào mà vẫn chưa trả lời? Hay là trách trẫm đó?"

   "Ách, đương nhiên là phải!! Hoàng thượng xin đừng vậy!"

   Sở Tiêu Lăng lúc này mới nhanh trả lời. Kỳ , dù Lưu Vân Lạc Kỳ có ở đây hay , mình cũng luôn " mình trông phòng", huống chi, nàng rất hy vọng . Chỉ có như vậy, nàng mới cần vất vả phải tránh né như vậy nữa.

   "Hoàng đệ là có phúc đó, hai vị Vương Phi quả nhiên rất đại nghĩa, hào phóng khôn khéo!"

   Lưu Vân Lạc Trinh tâm cực kỳ vui mừng, giống như vừa mới nhớ tới cái gì, bảo hộ vệ tiến lên, lấy ra bao đưa cho Sở Tiêu Lăng:

   "Ngày đó vội quá cho nên quên đem thứ này trao cho nàng!"

   Sở Tiêu Lăng hơi sững sờ, trong lòng đồng thời rất cảm động, thể tưởng tượng được. . . . . . vẫn còn nhớ!

   "Hử, Hâm nhi cả gan, xin hỏi hoàng thượng ban cho tỷ tỷ vật gì?" Nhan Hâm thấy thế, chịu nỗi tò mò hỏi câu.

   "Chỉ là vật bình thường thôi!" xong, Lưu Vân Lạc Trinh cũng hướng Nhan Hâm đưa qua kiện vật phẩm,

   "Đây là để cho Nhan thứ phi!"

   Nhan Hâm ngập ngừng chút, lập tức vui mừng tiếp nhận, rồi đáp tạ.

   Lưu Vân Lạc Trinh tầm mắt lại trở về Sở Tiêu Lăng ôn nhu nhắc nhở:

   "Còn gì thiếu sót hả?"

   Sở Tiêu Lăng tất nhiên làm như vậy, tươi tắn :

   " cần gì hơn nữa! Nô tì xin tạ chủ long ân!"

   Lưu Vân Lạc Trinh mỉm cười gật đầu trong đáy mắt tựa hồ như bắt đầu khởi động tình ý sâu xa nào đó.

   Nhìn bọn họ "mắt mày lại", Lưu Vân Lạc Kỳ trong lòng xông lên cảm giác tên, vừa phiền chán vừa căm tức (cảm giác khi đc ăn…dấm)

   Nhanh chóng rót 1 ly rượu lên cho Lưu Vân Lạc Trinh:

   "Hoàng huynh. Đây là thần đệ mời người, hoàng đệ lần này chỉ sợ sau thời gian dài thể thay hoàng huynh chia sẻ quốc , hoàng huynh phải chịu cực khổ rồi!"

   "Đâu có đâu có, so với hoàng đệ, vất vả của trẫm có gọi là gì đâu!"

   Lưu Vân Lạc Trinh tiếp nhận, ngửa đầu uống cạn, đặt ly rượu xuống bàn, tiếp tục nhìn đến Sở Tiêu Lăng:

   "Mẫu hậu ta rất thích xem xiếc ảo thuật, gần đây có mời gánh xiếc nổi tiếng tiến cung biểu diễn, nếu nàng cảm thấy có hứng thú đừng ngại, cứ ra rồi chúng ta cùng nhau xem biểu diễn? Nhan thứ phi cũng vậy, nhân tiện có thể thăm Nhan quý phi luôn thể!"

   "Đa tạ hoàng thượng, nô tì nhất định !" Nhan Hâm lại tranh thủ đáp lại.

   Sở Tiêu Lăng vẫn còn im lặng, dám tùy tiện đồng ý, bởi vì nàng nhớ Lưu Vân Lạc Kỳ từng cảnh cáo, đặc biệt là trừng phạt của Lưu Vân Lạc Kỳ từng làm cho nàng bị tổn thương nặng và đau xót thể nào quên được.

   "Làm sao vậy? Hay là, nàng có hứng thú?" Lưu Vân Lạc Trinh buồn bực hỏi.

   Sở Tiêu Lăng vẫn suy nghĩ, áp dụng kế trì hoãn:

   "A. . . . . . Đa tạ hoàng thượng ân điển, xin thứ cho nô tì đến lúc đó xem xét lại! Mẫu phi nếu cũng lâu chưa xem xiếc ảo thuật, nô tì có thể cùng với mẫu phi!"

   “Được rồi, tất cả đều , nhiều người càng thêm phần náo nhiệt, nàng suy nghĩ thêm bao lâu cũng được, hay là có thể như lần trước cùng Lan thái phi tiến cung ở lại vài ngày, Dưỡng Tâm điện luôn rộng mở cửa đón các người!"

   Sở Tiêu Lăng lại thêm cảm kích gật đầu cái, lập tức nhắc thêm điều gì nữa.

   Nhan Hâm vẫn thầm để ý đến bọn họ, lại nhìn thấy gương mặt Lưu Vân Lạc Kỳ cũng rất là khó coi, trong đầu đột nhiên ra mưu, nên nàng ta lớn mật cảm thán:

   "Hoàng thượng đối với tỷ tỷ là rất thân thiết, Hâm nhi ự rất ganh tỵ đó!"

   Người ngồi trước mắt là vua của nước, nàng vốn nên như vậy, nhưng nàng chính là rất băn khoă, bởi vì nàng biết dù có hậu quả như thế nào nữa, Lưu Vân Lạc Kỳ cũng bảo vệ cho nàng ta, hơn nữa còn có quý phi đại tỷ, chủ yếu nữa là, Lưu Vân Lạc Trinh phải là loại người keo kiệt dễ nổi giận.

   Quả nhiên, Lưu Vân Lạc Trinh chút hờn giận, khuôn mặt tuấn ngược lại lộ ra nụ cười bí hiểm chút, mơ hồ :

   "Nhan thứ phi và Nhan quý phi hổ là tỷ muội, câu hỏi ngờ lại giống nhau!"

   “Vậy, đại tỷ cũng có nghi hoặc như vậy sao?"

   "Biết trẫm trả lời Nhan quý phi như thế nào ?"

   Lưu Vân Lạc Trinh ngừng lại lát, ra vẻ thần bí, ý vị thâm trường :

   "Đối với người đẹp hoặc vật quý, trẫm luôn luôn chú ý đến nhiều hơn bình thường!!"

   Lời này vừa ra, làm cho tất cả mọi người đều có phản ứng.

   Sở Tiêu Lăng run nhè , khắc sâu khâm phục trong lòng.

   Nhan Hâm nội tâm vô cùng cuồng nộ, hề cam lòng; mà Lưu Vân Lạc Kỳ vừa lo lắng vừa có phần luống cuống. Bất quá, cực lực ngăn chặn cảm giác dâng mãnh liệt trào dâng trong tận đáy lòng, tiếp tục rót rượu mời Lưu Vân Lạc Trinh đối ẩm.

   Kế tiếp, rượu ngon ly tiếp ly, quân thần đồng nhạc, khách và chủ đều vui vẻ. Thế nhưng tất cả mọi người hề quá thoải mái chè chén, bởi vì trong lòng mỗi người đều có suy nghĩ và nghiền ngẫm riêng.

   Yến hội vẫn tiếp tục đến canh hai mới chấm dứt, Lưu Vân Lạc Trinh ngà ngà say, được đại nội cao thủ hộ tống ngồi lên xe ngựa rời .

   Lưu Vân Lạc Kỳ uống nhiều nhất, lúc này muốn say mềm, chất cồn xâm nhập vào toàn thân của , chẳng những làm cho mặt của đỏ ửng lên, còn khiến cho thần trí rối loạn. Cuối cùng được Nhan Hâm và các hạ nhân dìu vào nhà .

   Uống vài chén thôi nên Sở Tiêu Lăng, thần trí rất minh mẫn, rời khỏi Ký Phong Các, nàng lẳng lặng nhìn lên bầu trời mông lung bóng trăng quạnh, chẳng có mục đích gì nên cứ mãi tha thẩn dạo vòng quanh Vương Phủ đến canh ba nàng mới về lại Đọng Thúy Các.

   Hôm sau, là ngày trước khi Lưu Vân Lạc Kỳ khởi hành xuất chinh, Sở Tiêu Lăng vừa dùng xong đồ ăn sáng bị lão Vương phi gọi vào Phật đường niệm kinh tế bái, cầu thần linh phù hộ cho Lưu Vân Lạc Kỳ lên đường bình an, khải hoàn mà về!

   Trải qua đủ các biến cố, Sở Tiêu Lăng đối với Lưu Vân Lạc Kỳ hoàn toàn còn ôm bất cứ hy vọng nào nữa, tuy nhiên nàng vẫn thành kính cầu nguyện, mang theo bất cứ chút tình cảm cá nhân nào, bởi vì nàng rất kính trọng lão Vương phi, xem như là Vương gia tốt, lần này lại là vì bảo vệ quốc gia.

   Ở Phật đường ngây người suốt ngày, vừa quay về tẩm cung nghe Cầm nhi lại rằng Nhan Hâm vừa dẫn theo các thị thiếp ở trong phủ thiết yến tiệc, nhảy múa, ca hát để đưa tiễn cho Lưu Vân Lạc Kỳ vui vẻ .

   hề có người nào đến thông báo với Sở Tiêu Lăng lấy lời, bất quá cho dù có ai đó đến thông báo, nàng cũng . Bởi vì nàng biết mình và những người kia bất tương phù hợp!

   Dùng xong bữa tối, nàng sớm trở về phòng, cũng lập tức giường, mà là đứng tựa bên cửa sổ .

   Ngoài cửa sổ, bóng trăng úa tàn, mùi hương hoa, nhàng tràn ngập trong bóng chiều. Nhìn bên ngoài kia bầu trời mông lung yên tĩnh, trong lòng của nàng tựa hồ như có trăm ngàn suy nghĩ, cụ thể là về điều gì, nàng cũng ràng lắm.

   Ánh trăng treo đầu cành, khí lạnh càng lúc càng đậm, nàng vẫn hề nhúc nhích, tiếp tục đứng thất thần.

   Bỗng nhiên, cửa phòng truyền đến tiếng động. Tưởng rằng là Cầm nhi, nàng quay đầu lại, chỉ giọng phân phó câu: "Cầm nhi, ta muốn suy nghĩ thêm lát nữa, ngươi cần phải lo cho ta, ngủ trước !"

   Xuất hồ ý liêu, phía sau hề trả lời, chỉ có tiếng bước chân! Người tới phải là Cầm nhi, cũng chẳng phải là Yến nhi!

   Dựa vào khứu giác mẫn cảm, Sở Tiêu Lăng lúc này mới cảm thấy được cảm giác khác thường, trong lòng đột nhiên run lên, nàng nhanh chóng quay đầu lại, nhìn đến bóng người cao lớn trước mắt, bất giác chấn trụ!

   ! làm sao có thể tới nơi này vào lúc này được? Hôm nay, phải là cùng các thị thiếp tầm hoan tác nhạc sao?, hoặc là cùng Nhan Hâm hoan ái trước khi chia tay sao?

   Đôi chân bỗng dừng bước lại, sâu thẳm con ngươi đen lóe ra tia mờ ám, đôi môi mỏng chứa đựng nụ cười , lời đùa cợt lời từ trong miệng phát ra, giống như giáo huấn, lại như là oán giận:

   "Bổn vương ngày mai phải xuất chinh rồi, tất cả các nữ nhân khác đều dành tất cả vốn liếng tâm tư để vui vẻ đưa tiễn ta, duy độc có ngươi là Vương Phi của bổn vương, lại vụng trộm tránh mặt ở trong phòng!"

   Sở Tiêu Lăng sắc mặt ngẩn ra, miên man suy nghĩ dần dần thu hồi, lạnh nhạt giải thích:

   "Nô tì ngu muội, cái gì cũng hiểu, trong lời chỉ sợ chỉ làm cho Vương gia mất hứng!"

   "Cái gì cũng hiểu? Hừ, bổn vương thấy ngươi miệng lưỡi bén nhọn, sao tổ chức cuộc thi tranh cãi , chừng có thể làm cho bổn vương lần ra này có hứng thú nhớ lại chút!"

   Sở Tiêu Lăng tự nhiên nghe ra trong giọng của có ý đùa cợt, khỏi im lặng, đôi mắt buông xuống, biết làm sao nên hướng đôi mắt nhìn xuống mũi chân của mình!

   Bên trong chơi trò chơi yên lặng, chỉ có tiếng hít thở hơi hơi rung động của cả hai.

   Bỗng dưng, Lưu Vân Lạc Kỳ xoay người đến bên cạnh chiếc bàn tròn, trong tay đột nhiên lấy ra bầu rượu! ngồi xuống, xốc hai cái chén lên, chậm rãi đổ đầy vào.

   Lại hướng tới Sở Tiêu Lăng, thoáng cao giọng :

   "Còn thất thần gì chứ? Lại đây bồi bổn vương uống rượu, xem như cho ngươi cơ hội chuộc lỗi vì vắng mặt trong bữa tiệc."

   Sở Tiêu Lăng lúc này mới ngẩng đầu, thấy tình huống như vậy, bất giác kinh ngạc, . . . . . . thậm chí ngay cả rượu cũng mang đến! . . . . . . muốn làm gì? Mới vừa rồi còn uống chưa đủ sao? Biết mình thể cự tuyệt, nàng đành phải bước tới, chậm rãi nhích gần, trầm ngâm khuyên nhủ:

   "Vương gia ngày mai mới sáng sớm xuất phát, nên. . . . . . Về nghỉ ngơi sớm chút ?!"

   "Ngươi đây là quan tâm đến bổn vương, hay là muốn đuổi bổn vương đây?" Lưu Vân Lạc Kỳ tự cạn chén!

   Sở Tiêu Lăng sửng sốt, lập tức cúi đầu: "Nô tì dám!"

   Nàng dám? Hừ, nàng suy nghĩ điều gì, trong lòng biết rất ràng! Trước đây mỗi khi xuất chinh đêm trước ngày đều nghỉ ngơi sớm.

   Đêm nay Nhan Hâm và đám người kia vì mà nhảy múa rất thành tâm, vốn chỉ ngồi lẳng lặng quan sát, nhưng tâm tình rất thoải mái, trong ngực tựa hồ như có điều gì đó thiếu thốn vây kín tâm tư thể tiêu tán, đến nỗi ngoại lệ uống thêm ít rượu nữa, đôi mắt nhìn xung quanh, có ý tìm kiếm bóng hình xinh đẹp, nhưng cho dù tìm như thế nào nữa cũng thấy!

   Yến hội vừa kết thúc, liền tìm cớ để tiễn bước Nhan Hâm, sau đó ma xui quỷ khiến nào đó mà tìm đến nơi này.

   Ai ngờ, nàng hề cảm thấy cảm kích hay tỏ ra vui mừng như điên, ngược lại còn đuổi ! Trong lòng nhanh chóng nổi lên cơn tức giận, còn có cảm giác bị xem thường, được coi trọng dẫn đến bất mãn, vì thế, chỉ vào nàng ra lệnh:

   "Uống ly rượu bổn vương rót , nhớ kỹ, hơi là xong!!"

   hơi là xong? Nhìn vào thứ chất lỏng màu trắng kia, nghe được mùi hương bay tới tinh khiết và thơm, Sở Tiêu Lăng khỏi hoảng hốt, do dự cầm lên.

   Lưu Vân Lạc Kỳ càng trở nên thiếu kiên nhẫn, đôi mắt nhíu lại, phát ra tia lạnh:

   "Chẳng lẽ muốn bổn vương ép ngươi?"

   Mỗi lần đối mặt với cơn giận của , nhìn thấy hung ác nham hiểm lạnh như băng trong ánh mắt , Sở Tiêu Lăng liền thể cự tuyệt, rốt cục, vẫn là ngoan ngoãn bưng ly rượu lên.

   Chảy vào yết hầu là chỉ là hương vị đơn thuần, còn mang theo cay xé, nồng nhập vào phổi của nàng, làm đảo lộn tâm trí của nàng .

   Nguyên lai, rượu này hề bình thường, so với rượu uống bình thường có phần mạnh hơn .

   Xem nàng khuôn mặt nhắn đỏ lên, chân mày cau lại, Lưu Vân Lạc Kỳ tuấn nhan hàn tự chủ lộ ra tia vừa lòng, tự mình cũng bưng ly rượu lên. Lại ly rượu nữa, tiếp:

   "Bổn vương ngày mai phải xuất chinh rồi, ngươi chuyện cùng bổn vương được sao?"

   Sở Tiêu Lăng ngẩn người,thành :

   "Nô tì cầu nguyện Vương gia bình an, khải hoàn trở về."

   "Còn gì nữa ? Còn gì nữa ?"

   Còn có? Còn có cái gì nữa?

   Sở Tiêu Lăng biết mình nên điều gì với .

   Lưu Vân Lạc Kỳ bỗng cảm thấy thú vị, nội tâm buồn chán, vội đứng dậy, nâng khuôn mặt của nàng lên, làm nàng phải đối diện với mình:

   "Mới vừa rồi là lời lòng của ngươi? Bổn vương đối với ngươi làm rất nhiều chuyện xấu, ngươi hận bổn vương sao? hy vọng bổn vương lần ra này trở về tốt hơn sao?"

   Sở Tiêu Lăng nghe xong, đôi mắt đẹp ngẩn ra, khóe môi lập tức nhếch lên chút lộ vẻ chua sót, cười ảo não.

   sai, ta quả rất xấu xa, có thể tội ác tày trời, mình hẳn là phải hận . Nhưng là, chính mình hề có ý xấu đến nỗi muốn phải chết trận nơi sa trường. Hơi cử động khuôn mặt chút, Sở Tiêu Lăng bình tĩnh ,

   "Vương gia, ngài say rồi, nên về sớm nghỉ ngơi !"

   " bậy, bổn vương có say!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ buông tay nàng ra, lại ngồi xuống. thực tế, say, biết ngày mai phải xuất chinh, đêm nay cũng hề uống nhiều. Bất quá, thích ở trước mặt nàng giả bộ say, bởi vì cảm thấy như vậy là thích hợp nhất, có thể ít những lời" nên " (h mới thấy có nét đáng iu ờ=.:)..., làm ít chuyện" nên làm" (gian quá ).

   Cảm giác được tia nhìn nóng như lửa của chăm chú vào mình, Sở Tiêu Lăng cả người được tự nhiên, lại biết nên làm như thế nào cho phải, chỉ có thể vuốt tóc, tránh ánh mắt cổ quái làm cho tâm hoảng ý loạn.

   hồi, khóe mắt nàng chợt nhìn đến đặt ly rượu xuống, đứng lên. Cho rằng muốn rời , nội tâm của nàng lập tức cảm thấy thoải mái. Đáng tiếc, hề hướng ra phía cửa, mà lại trực tiếp đến giường, còn nhanh chóng cởi bỏ giầy, toàn bộ thân hình cao lớn bước lên, phân phó:

   "Lại đây, giúp bổn vương thay quần áo!"

   Thay quần áo? Chẳng lẽ lại qua đêm nơi này? Sở Tiêu Lăng kinh ngạc lẫn sợ sệt.

   "Ngươi lá gan vẫn còn lớn như vậy, mỗi lần đều đem lời bổn vương tai này bỏ ra tai kia!"

   Nhìn thấy Sở Tiêu Lăng thất thần hiểu, khỏi oán giận thêm, bản thân tự cởi bỏ áo bào, ném mặt đất. Sở Tiêu Lăng lúc này mới chậm rãi đến gần, nhặt quần áo vứt lung tung mặt đất lên, đem từng chiếc đến đầu giường để ngay ngắn lại, mới vừa ngồi xuống bị kéo cả người ngã xuống giường.

   “Cởi hết những thứ này ra !"

   nhíu đôi mày kiếm lại, ngón tay chỉ vào chiếc áo ngủ của nàng. Sở Tiêu Lăng hề nghe theo lời mà còn vội vàng chuyển đề tài:

   "Vương gia muốn nghỉ tạm ở nơi này sao? bằng để nô tì đưa ngài trở về Ký Phong Các !"

   "Ít lải nhải chút , bổn vương đêm nay phải ngủ lại chỗ này!"

   còn kiên nhẫn thêm được nữa trừng mắt nhìn nàng liếc mắt cái, tự mình động thủ thay nàng cởi chiếc áo ngủ, làm nàng toàn thân chỉ chừa lại cái yếm và quần lót.

   Sở Tiêu Lăng nội tâm lại càng thêm bối rối, còn muốn thêm nhiều điều, lại nhìn đến toàn bộ thân hình muốn áp sát lại đây, cái miệng nhắn bị đôi môi kia ấm áp hung hăng hôn đàn áp.

   Này, cũng phải là lần đầu tiên cùng hôn môi, nhưng Sở Tiêu Lăng chợt phát giác ra,nụ hôn lần này, tựa hồ có khác với lúc trước. cẩn thận, rất nhàng, trơn trợt chiếc lưỡi cạy mở hàm răng của nàng, ở trong miệng nàng thăm dò từng tấc . Từ trong miệng truyền đến dư hương mùi vị rượu ngon còn, mang đến cho nàng cảm xúc nên lời, làm nàng tạm thời vứt bỏ hết thảy mọi suy nghĩ, tự chủ được mà say mê, mới đầu phản kháng chút dần dần biến thành đón nhận cùng đáp trả .

   Nơi cổ họng chỉ cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, hô hấp cũng dần dần trở nên dồn dập, Sở Tiêu Lăng kìm lòng đậu, chậm rãi nhắm mắt lại, hưởng thụ cảm xúc tốt đẹp từ mang đến.

   Trong cơ thể độ ấm càng ngày càng cao, khí lại càng ngày càng nóng, làm cho Sở Tiêu Lăng bất lực mờ mịt hết sức, lại thấy có cảm giác lạ lẫm đột nhiên xâm nhập vào trong cơ thể của mình. Hơi hơi đau, làm nàng lập tức dần dần thanh tỉnh lại, theo bản năng khép chặt đôi chân lại!

   Thân thể cũng hơi run run, trong trí óc đột nhiên nhớ lại lần trước mang đến thương tổn nặng nề! Giống như nhìn ra được nàng e sợ cái gì, Lưu Vân Lạc Kỳ nội tâm dâng lên hối hận, đôi môi theo nàng mở ra, con ngươi đen thâm trầm tạm lắng lại cảm xúc ham muốn, ôn nhu an ủi nàng

   "Ngoan, đừng sợ! Lần này đau đớn!"

   ", cần, van cầu ngài, đừng. . . . . ."

   Sở Tiêu Lăng làm sao có thể dễ dàng quên cái lần bị trừng phạt đó được.

   Nhìn nàng vô cùng hoảng sợ, Lưu Vân Lạc Kỳ khẽ nguyền rủa, chỉ có thể tạm thời ngừng tay lại, cúi đầu hướng sát tới gần nàng .

   Lần này, hôn vào nhiều điểm, đầu tiên là dừng ở trán của nàng, mi mắt, lông mi, cái mũi, đôi môi đào, xuống cằm…, cơ hồ hôn lên mỗi thước tấc người nàng. Sau đó, chậm rãi dần xuống, đầu tiên là chiếc cổ mê người của nàng, lại tiếp tục đến bờ ngực vô cùng co dãn đầy đặn.

   Mỗi động tác, đều cực kì ôn nhu, thương trân trọng .

   Nhìn thấy làm như vậ, Sở Tiêu Tăng đầu tiên kinh hoảng sau đó tâm tư bắt đầu thư giãn thả lỏng cơ thể và tâm trí ra. Lưu Vân Lạc Kỳ tự nhiên cũng cảm thấy được điều đó, trong lòng vui vẻ, ngón tay lại thăm dò vào u cốc của nàng, động tác vẫn là nhàng cẩn thận dịu dàng.

   Sở Tiêu Lăng trong lòng vẫn còn sợ hãi, đôi mắt vẫn còn kinh hoảng nhìn , nhìn đến đôi mắt kia trong ấn tượng luôn tỏ ra lạnh lùng như băng, thâm trầm sâu lắng, lúc này nhìn sâu vào đáy mắt mình lại tràn ngập thương, nội tâm nhất thời yên ổn ít, những sợ hãi tiêu trừ ít, nàng quyết định trao bản thân mình cho .

   "Giao cho bổn vương tất cả, bổn vương mang đến cho nàng cảm giác tốt đẹp, và khoái hoạt vô cùng!"

   Cảm giác được nàng bắt đầu vì mình mà chuẩn bị tốt tâm lý, hưng phấn trong cơ thể Lưu Vân Lạc Kỳ đột nhiên tăng lên thêm .

   Sở Tiêu Lăng tâm trí vẫn trống rỗng, đôi mắt đẹp tiếp tục yên lặng nhìn chăm chú vào , nhưng mà, thời khắc đó tiến vào nàng, nàng liền phát giác ra tên lường gạt(ai bảo tin lời LK ca lùm chi)!

   Vẫn là cảm giác đau đớn quen thuộc này, nơi đó bị xâm nhập cơ hồ như muốn nứt mở ra! Khuôn mặt nhắn nhanh chóng nhăn lại, nàng nâng tay lên, tính theo phản xạ hướng tới đẩy ra.

   Lưu Vân Lạc Kỳ tay mắt lanh lẹ, ổn định hai chân của nàng, đem nàng hai tay đặt lên đỉnh đầu của nàng

   "Đừng sợ, rất nhanh đau, ngoan, có bổn vương ở đây, bổn vương để cho nàng thống khổ, chỉ làm cho nàng khoái hoạt thôi!"

   bên an ủi, bên chậm rãi luật động dục vọng của mình. Quả nhiên như tiên đoán, nàng cau có khuôn mặt nhắn, dần dần giãn ra, lông mày cũng nhăn lại lại nữa.

   thấy nàng cực lực nhịn xuống hưng phấn và kiềm chế tiếng rên mê mị. Trong lòng đột nhiên xông lên điều xấu xa, khóe môi mỏng tà mị cong cong lên, đem hai đùi ngọc của nàng đặt lên cổ của mình, đồng thời nâng cao cặp mông của nàng lên, gấp rút và hung hăng xuyên thẳng vào trong.

   Đúng như mong muốn, Sở Tiêu Lăng rốt cuộc thể kiềm chế thêm được nữa, tự chủ được hét lên, thậm chí vặn vẹo chiếc eo của mình phối hợp cùng , móng tay cũng vô thức bấu chặt vào lưng . Phản ứng của nàng, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ vô cùng vừa lòng và vui mừng, trong cơ thể dục hỏa cháy càng thêm điên cuồng, xâm lược nàng càng thêm cuồng dã mãnh liệt, cự vật nóng rực cứng rắn ngừng hướng bên trong nàng đẩy mạnh, mỗi cái, đều mang đến cho nàng trận run rẩy, làm nàng la thét chói tai thêm, đặc biệt cuối cùng, theo luật động nhiệt lưu của bắn vào chỗ sâu nhất bên trong thân thể của nàng, cũng có cảm giác được là từ lưng mình truyền đến trận đau nhức, là do nàng dùng sức quá mức, móng tay sâu cắm vào da thịt của . . . . . .

   Đêm nay, chút biến tấu, hồng nội trong trướng cảnh xuân vô hạn, ái dục kiều diễm, hai thân thể dính sát vào nhau hòa làm , biết mệt mỏi thỏa mãn nhu cầu lẫn nhau, chỉ biết khi hoàn toàn dừng lại canh giờ sau.

   Bên trong khôi phục yên tĩnh, khí kiều diễm Thất Tịch vẫn còn đọng lại lan tràn.

   Lưu Vân Lạc Kỳ cũng ngủ say còn Sở Tiêu Lăng lười biếng nằm úp lồng ngực rắn chắc của , đôi đôi mắt đẹp vẫn còn lưu lại chút hoang dại sau khi hoan ái thất thần ngắm nhìn .

   Cái trán cao cao, đôi mày kiếm nồng đậm, bên dưới hàng lông mi là đôi mắt sâu thẳm lường được, thường xuyên phát ra những tia lạnh như băng và lạnh nhạt, nhưng mà vừa rồi, sâu trong đáy mắt ấy là muôn vàn dịu dàng ôn nhu hiếm thấy và cả thương .

   Cái mũi cao cao và thẳng tắp, cương nghị lạnh lùng đôi môi mỏng ít lần với mình những lời đường mật, chiếc cổ gợi cảm vô cùng nam tính, khí lực vĩ ngạn thân thể rắn chắc, có lấy vết sẹo nào, xuống chút nữa. . . . . . giờ phút này còn ở trong cơ thể của mình, hơi thở cảm giác cực nóng.

   Đêm nay cho mình lãnh hội cảm giác khoái lạc tuyệt vời thể diễn tả được thành lời, dẫn dắt nàng lần lượt từng bước lên đỉnh cao nhất của dục vọng, làm cho nàng mặt đỏ tim đập, thể kìm nén cảm xúc được, ấn tượng khó quên, thậm chí mong muốn được mãi trôi trong trầm luân, đến nỗi cho tới bây giờ, còn muốn thoát khỏi cảm xúc ấy.

   Đêm nay, rất ôn nhu, ôn nhu ngoài dự kiến, ôn nhu đến nỗi khó có thể tin được, đồng thời, làm nàng vô cùng cảm động!

   Còn nhớ thời điểm lúc mới bắt đầu, bảo nàng rằng đừng sợ, cứ trao hết cho , hứa cho nàng lãnh hội cảm xúc tốt đẹp, và niềm khoái hoạt vô biên!

   quả nhiên hề nuốt lời, cho tới bây giờ, vẫn cảm giác được cảm xúc thể nên lời và khoái hoạt vô cùng.

   Đêm nay là tâm sao? Ngày mai sau khi tỉnh lại, có phải lại như lần trước sỉ nhục nàng lần nữa ? Lý trí dần dần thanh tỉnh lại, Sở Tiêu Lăng khỏi nghĩ đến rồi nghi hoặc, tâm tư sung sướng trong nháy mắt lại dâng lên nỗi phiền muộn ít.

   sắp phải khởi hành xuất chinh, chiếu đạo lý đêm nay hẳn là phải cùng Nhan Hâm tâm , ly biệt, vậy mà lại bỗng nhiên đến nơi này, rốt cuộc vì sao? Hay, đây cũng là mưu khác? Nghĩ đến đây, ngực nàng bỗng thấy nhói đau, tựa hồ như bị ngàn mũi gai đâm vào! Nhưng cẩn thận suy xét thêm, lại cảm thấy có khả năng này, dù sao ngày mai cũng phải xuất phát rồi. Cho nên, nàng cam nguyện tin tưởng, thậm chí tự mình kết luận, đây phải là mưu, mà là tâm của . Đêm nay, tất cả mọi việc đều mang theo mục đích nào, chỉ là tình cảm thuần túy, tình triền miên.

   lát sau, Sở Tiêu Lăng mở to đôi mắt trong sáng, chậm rãi cúi đầu xuống, đôi môi đỏ mọng kiều diễm hạ xuống đôi môi mỏng quyến rũ của , thâm tình hôn !

   Nàng rất hi vọng mình có thể vĩnh viễn như vậy, được ôm chặt trong lòng, cảm thụ ấm áp và được che chở! Nhưng nàng vẫn hiểu đây là việc có khả năng xảy ra, bởi vì ngày mai là phải rời xa mình mà , lại biết qua bao lâu nữa mới có thể gặp mặt lại!

   Trầm ngâm, tâm tư nàng chợt thắt chặt lại, lại dâng lên nỗi phiền muộn, còn có quyến luyến nồng đậm muốn buông tay. Nàng đột nhiên thực lo lắng, lần này có nguy hiểm nhiều hay , hội phủ bình an mà , khải hoàn mà về hay ? Công tích vĩ đại của , nàng nghe qua, nhưng chiến trường vô tình, địch nhân lần này thực lực hùng hậu, có thể toàn thắng hay ?

   Càng nghĩ đến, trong nội tâm nàng càng thêm lo sợ, bỗng nhiên nhớ lại điều gì đó, vội vàng rời khỏi người chàng, trực tiếp mặc lại bộ quần áo ngủ rộng thùng thình, bước xuống giường, đến bên cạnh ngăn kéo lấy ra vật.

   Đây là thẻ bài gỗ, được làm từ gỗ của cây tuyết lê, mặt có vẽ đóa hoa lăng rực rỡ còn đề hàng câu thơ. Thẻ bài gỗ này là do phụ thân nàng tặng cho, nàng vẫn luôn trân quý, vô luận đâu, đều mang theo người. Bất quá bây giờ, nàng muốn đem nó giao cho !!

   Việc này nên chậm trễ, nàng lập tức thắp sáng chiếc đèn dầu, bắt đầu mài mực, sau đó tập trung khắc hoa, mỗi nét bút, mỗi bức tranh, đều cẩn thận, tràn đầy ái dục quyến luyến. Bàn tay mềm ngưng hương, thản nhiên để mặc những giọt mực ở nơi lòng bàn tay vô tình lấm lem, đầu ngón tay bày ra sáng lạn, ở văn tự lý chậm rãi căng ra.

   Cơn buồn ngủ dần dần qua , nàng lại như cũ hết sức chăm chú, còn rất thẳng lưng, trong lòng ngừng tự nhủ với chính mình cần phải kiên trì hơn nữa! Cho đến khi xa xa truyền đến canh bốn, cuối cùng nàng cũng hoàn toàn thành công.

   Chỗ trống mộc bài (mặt trái), lúc này có thêm hình người, đó chính là !! Phía dưới còn có mấy hàng chữ sâu kín lưu luyến đau lòng, nhàng nước mắt áp đầu vai, lần cần lo, lên đường bình an khải hoàn trở về!

   Bởi vì mực nước chưa kịp khô, cho nên nàng dám ngủ, cứ như vậy gục xuống bàn, buông tay quan sát thưởng thức nó, chờ đợi nó khô lại. Vì muốn xua cơn buồn ngủ, nàng đứng dậy rót chén trà, vừa nghe mùi thơm, cả người quả nhiên tỉnh hẳn. Vẫn cảm thấy, trà là loại thanh đạm, nhàng sung sướng, hề nhiễm bụi bậm hồng trân.

   Trước đây phụ thân nàng mỗi lần vào đêm muốn đẩy nhanh tốc độ vẽ tranh, nàng lúc nào cũng pha sẵn bình trà Long Tĩnh, hầu hạ bên người, bên nhân cơ hội học tập kỹ năng của ông. Thời gian lại là bất tri bất giác qua mấy khắc, rốt cục, mực nước cũng khô hoàn toàn!

   Nàng nhanh cầm lấy nó, đeo chiếc áo dài của . Quay về giường nằm xuống, nàng vội nhắm mắt, tiếp tục si ngốc ngắm nhìn , tựa hồ như muốn đem dung mạo của khắc sâu trong tâm trí, để an ủi những ngày kế tiếp bên cạnh.

   Khi ngủ say có dáng vẻ dị thường ôn hòa vô hại, càng thêm quyến rũ. Nàng muốn chạm đến, lại sợ làm thức giấc, bởi vậy chỉ có thể yên lặng nhìn, khóe môi chậm rãi vẽ ra nụ cười vô cùng thân thiết .

   Cho dù ý chí có mạnh mẽ cỡ nào nữa, vẫn là chống cự được với cơn buồn ngủ, 5 canh sáng vừa xong, nàng mang theo niềm thoả mãn với ngọt ngào, chậm rãi tiến vào mộng đẹp.

   Cùng thời gian đó, Lưu Vân Lạc Kỳ từ từ tỉnh lại, vẫn nhìn chung quanh hết thảy, tối hôm qua tình cảnh dần dần trở lại trong tâm trí. ngồi dậy, lẳng lặng ngắm nhìn nàng, ngón tay thon dài vuốt ve khuôn mặt mềm mại tuyệt mỹ của nàng, qua lúc mới lưu luyến rời đứng dậy.

   Mặc lại quần áo, bỗng nhiên phát đai lưng có thẻ bài gỗ, cẩn thận xem xét, nhíu chặt đôi mày, lại thấy mặt bàn có nghiêng mực nước, đôi mắt lại nhu hòa vô cùng.

   biết, vật này là do nàng đích thân làm, lại là do thức suốt đêm làm! Trong lòng tràn đầy niềm vui sướng khó có thể nên lời, lại cúi đầu, hôn lên trán nàng sâu, mới ngẩng đầu, dứt khoát rời . . . . . .

   Mặt trời lên, ánh sáng màu vàng rải đầy cả bầu trời. Từ cửa Vương Phủ kéo dài đến quảng trường, chỉnh tề sắp hàng 20 con tuấn mã, lưng ngựa người người thiết giáp nhung trang, cầm trong tay binh khí, khuôn mặt nghiêm túc bình tĩnh, bọn họ đều là do Lưu Vân Lạc Kỳ huấn luyện, theo Lưu Vân Lạc Kỳ xuất sinh nhập tử nhiều năm dũng mãnh.

   Hôm nay là ngày Lưu Vân Lạc Kỳ xuất chinh, bọn họ tất nhiên là trước dẫn đường. Mà Lưu Vân Lạc Kỳ, cũng là thân áo giáp màu bạc tinh khôi, uy vũ tuấn, khí thế phi phàm, giờ phút này, chàng cáo biệt cùng thê thiếp .

   Nhan Hâm gắt gao nép vào trước ngực của chàng, vài người thị thiếp khác cũng trông mong chờ đợi. Chỉ có Sở Tiêu Lăng là đứng xa xa, nhìn chàng chớp mắt .

   "Vương gia, ngài lần này phải luôn bảo trọng, luôn cẩn thận, nhớ Hâm nhi ở nhà luôn chờ đợi ngài trở về!" Nhan Hâm dịu dàng tiếng bao hàm quyến luyến, đôi tay chặt chẽ vòng ôm ở bên hông của chàng, khuôn mặt nhắn trước ngực chàng ngừng cọ xát, để ý chút nào đến bộ áo giáp lạnh như băng kiên cố có thể va quẹt làm bị thương da thịt mỏng manh của mình .

   Lưu Vân Lạc Kỳ đôi tay vuốt lên chiếc eo thon của nàng, nhàng an ủi nàng,

   "Hâm nhi đừng lo lắng, bổn vương như trước đây nhanh chóng khải hoàn trở về! Đúng rồi, trong lúc bổn vương rời , ngươi phải tận lực dành chút thời gian trông nom mẫu phi, chủ yếu là nhẫn nại chút đó!!"

   Nhan Hâm đầu tiên là im lặng, lập tức đồng ý,

   "Hâm nhi hiểu được, Hâm nhi ghi nhớ lời dặn củaVương gia!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ vừa lòng cười, thâm tình ôm nàng lần cuối cùng, tiện đà đẩy nàng ra. Các thị thiếp khác lập tức trăm miệng lời tiễn đưa:

   "Thiếp thân chúc vương gia lên đường bình an, dũng chiến sa trường, khải hoàn mà trở về!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ gật đầu, tầm mắt lúc này mới chuyển hướng xa xa, chăm chú nhìn bóng hình xinh đẹp cách ước chừng mười trượng. Nhận được ánh mắt cực nóng của , trái tim Sở Tiêu Lăng bất giác run lên nhè , vì thế, đem tất cả tình cảm sâu lắng trong nội tâm đặt vào trong ánh mắt, hướng đến ánh nhìn thâm tình.

   Bốn mắt nhìn nhau, giữa cả hai như cùng có chung cảm xúc trong khí lưu truyền đến, trong nháy mắt, thế giới vạn vật giống như lắng đọng, mọi người chung quanh tựa hồ như biến mất, chỉ còn lại độc nhất hai người bọn họ.

   Cả hai cùng nhìn nhau chăm chú, ước chừng như đó là khoảng thời gian rất dài, cho đến khi Nhan Hâm lên tiếng gọi mới chấm dứt.

   Lưu Vân Lạc Kỳ định thần lại, thu hồi tầm mắt, hề liếc mắt đến ai lấy cái, xoay người tới nơi dành riêng cho mình, sau đó nhảy lên, hai chân kẹp chặt bụng ngựa, nắm chặt dây cương. Các kỵ sĩ cũng nhanh chóng đuổi theo, tiếng vó ngựa dần.

   Nhìn bóng dáng cao lớn uy vũ dần khuất xa trong tầm mắt, cho đến khi hoàn toàn biến mất, Sở Tiêu Lăng bỗng cảm thấy nỗi phiền muộn nên lời, nàng rất hi vọng, mình cũng có thể ngồi con ngựa cùng !

   Nàng cứ si ngốc nhìn, đến khi Cầm nhi gọi nhiều lần mới thanh tỉnh lại. Phát nguyên bản đám đông náo nhiệt ồn ào ở trước cửa, chỉ còn lại mình và Cầm nhi. Nàng vẫn còn bần thần, Cầm nhi lập tức ra nghi hoặc trong lòng

   "Tiêu Lăng tỷ, Tỷ hôm nay tựa hồ rất khác với mọi ngày đó!" Sở Tiêu Lăng nhìn lại nàng, trong ánh mắt phát ra tia khó hiểu.

   "Tỷ luyến tiếc Vương gia có phải ?" Cầm nhi lại hỏi.

   thân thể Sở Tiêu Lăng khẽ run lên, trong mắt lên tia kinh ngạc, thể tưởng được. . . . . . Cầm nhi nhìn ra nội tâm của mình, hay là, mình vừa rồi biểu ra ngoài rất ràng? Phát Sở Tiêu Lăng lại lâm vào trầm tư, Cầm nhi khỏi tiếp tục hỏi

   "Tiêu Lăng tỷ, Tỷ có vẻ hy vọng Vương gia khỏi đúng ! Kỳ , Vương gia ở trong phủ, đối với chúng ta mà phải càng tốt hay sao? Ít nhất tỷ phải chịu nhiều băn khoăn, cần chịu nhiều ủy khuất thêm nữa!"

   Xác thực, trước tối hôm qua nàng vẫn còn hi vọng sớm rời , để cho mình khôi phục khoảng thời gian tự do tự tại ngày qua ngày. Nhưng mà sau tối hôm qua, nàng phát toàn bộ tâm tư mình đều thay đổi, nên hề hy vọng ra , thậm chí đột nhiên mơ tưởng vĩnh viễn ở lại trong phủ, cho dù thể thường xuyên đến tìm mình, thỉnh thoảng đến thôi cũng đủ thỏa mãn. Bất quá, Sở Tiêu Lăng cũng đem những ý nghĩ này ra với Cầm nhi, chỉ lẳng lặng ngẩn người trong chốc lát, mới mang theo vẻ thản nhiên cùng Cầm nhi vào trong phủ.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :