1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Xuyên không] Sầu triền miên - Đạm Mạc Đích Tử Sắc

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 40: Mất điều tốt đẹp

   Lưu Vân hoàng triều đầu năm 193, thiên hạ náo nhiệt ồn ào, người đến người hối hả ở ngã tư đường, khiến người ta chú ý nhiều nhất là đôi nam nữ trẻ tuổi.

   Nam tuấn, nữ xinh đẹp động lòng người, hiền thục quyến rũ, thanh nhã thoát tục. Hai người mặc dù thân y phục giản dị lại che khuất được khí chất thanh toát.

   Như thể bọn họ là cặp trời sinh thân mật khăng khít. Chuyển tầm mắt xuống chút nữa, giữa hai người mang theo đứa trẻ đáng , tiểu nương rung động lòng người, đúng hơn là đứa trẻ tên Nữu Nữu hai tuổi hai tháng.

   Khách quan đánh giá Nữu Nữu thần thái có khí chất, quần áo màu hồng bằng lụa mỏng, tóc được bện thành hai búi, đầu có cài tócTiểu Châu hoa đáng , cái trán trơn bóng, mắt ngọc mày ngài, cái mũi thon thả thẳng tắp, miệng điểm mà hồng, da thịt trắng hồng, toàn bộ khuôn mặt giống như quả đào mật, làm cho người ta nhịn được muốn đến cắn cái!

   đôi tay nhắn của bé được hai người hai bên giữ chặt là mẫu thân mỹ lệ và cha nuôi tuấn, hai chân tuy rằng ngắn và nhưng lại bước rất nhanh thua kém gì với người lớn.

   Nguyên lai, từ khi bé được tuổi cha nuôi Cánh Bắc mỗi lần xuống núi đưa thuốc đều mang bé cùng, đường có rất nhiều thứ thần kỳ làm bé lập tức thích ngay, mỗi lần đều là dạo đến khi thoả thích mới bằng lòng rời .

   "Nương, Nữu Nữu lừa người đúng , nơi này phải rất náo nhiệt, rất nhiều thứ đẹp sao?"

   Tiếng non nớt ngọt ngào của bé giống như xuân phong vọng vào tai, làm cho người ta thoải máinói nên lời .

   Với tư chất thông minh vốn có, hơn nữa được mẫu thân dốc lòng dạy dỗ, mới hai tuổi chuyện có trật tự ràng vô cùng. (con của 2 người mà sao ko thông minh đc chứ)

   “Ừ! Nữu Nữu thông minh nhất rồi!" Sở Tiêu Lăng cười, nắm tay bé chặt thêm chút, lời và cử chỉ của nàng lúc đó đối với nữa nhi thể thương hết mức

   Mà ánh mắt cực nóng Cánh Bắc nhìn thẳng vào Sở Tiêu Lăng, dung nhan tuyệt sắc nàng vĩnh viễn lộ vẻ màng danh lợi bình yên, nội tâm vui mừng cùng thỏa mãn nên lời.

   Từ ở đỉnh núi lớn lên, thể phủ nhận, chàng gặp qua nữ nhân nhiều, nhưng mà chưa từng đối với nữ nhân nào sinh ra tình ý.

   Vị nữ tử trước mắt này lại làm lòng chàng nổi lên biến hóa, lúc bắt đầu đối với nàng rất hiếu kỳ, sau đó chậm rãi chuyển sang đồng tình, hảo cảm, thích, cho đến tại .

   Bất quá, phản ứng của nàng làm cho chàng cảm thấy rất thất bại còn bất đắc dĩ ảo não. Chàng nhìn ra được, nàng đối với mình phải hoàn toàn có cảm giác, thời gian hai người ở chung càng lâu, nàng và mình còn giấu giếm nhau điều gì, thậm chí bất tri bất giác sinh ra loại tình cảm, nhưng biết vì duyên cớ gì, hai người cũng cách nào bước qua được giới hạn, trong mắt nàng vẫn lộ ra vẻ vô tư như có tình cảm.

   Mình là người ngay thẳng và rất có uy tín, bao giờ che giấu thương đối với nàng và Nữu Nữu. Mẫu thân Chân Nguyệt Tình cũng nhìn ra được. Biết được mình thích Sở Tiêu Lăng, mẫu thân cũng có bất cứ ý kiến gì, chỉ câu ý vị thâm trường, ý nghĩa hàm xúc như có ý cảnh báo chàng

   "Nàng là phụ nữ có chồng, ngươi nên chú ý chút đừng lún quá sâu!"

   Đối với lời cảnh cáo của mẫu thân, chàng chỉ cười mà đổi đề tài, chàng đương nhiên biết nàng là phụ nữ có chồng mà còn có nữ nhi, nhưng mà chàng cũng biết, trượng phu của nàng vì nước hy sinh thân mình!

   Nếu ông trời cho mình cơ hội gặp nàng,ẵem như cũng có chút duyên phận, bởi vậy mình muốn quý trọng duyên phận này, có trách nhiệm thay thế vọng phu của nàng, chăm sóc nàng và nhóc con.

   Tuy rằng hai bên vẫn chưa có được ràng trong tình cảm, chàng cũng hề nổi giận mà tiếp tục kiên nhẫn, chàng tin tưởng ngày nàng mở rộng lòng đón nhận mình!

   Mặt khác, chàng là người dễ dàng thỏa mãn, chàng vẫn muốn hưởng thụ cuộc sống trước mắt, có nàng và con nhóc .

   "Cha nuôi, tại sao cha đáp lời Nữu Nữu? Chẳng lẽ là nhìn mỹ nữ?" Nữu Nữu gọi tiếng, đem Cánh Bắc từ trong trầm tư tỉnh lại.

   nhóc này, là nghịch ngợm bướng bỉnh, còn thế nhưng hiểu được nhiều việc. Tuy là lời vô tâm nhưng lại làm cho tuấn nhan Cánh bắc đỏ ửng, để tránh xấu hổ chàng nửa đùa nửa :

   "Có con và mẹ con là hai đại mỹ nhân ở đây, cha nuôi sao còn muốn xem các mỹ nữ khác!" dứt lời, đôi mắt đen nóng bỏng còn cố ý liếc qua Sở Tiêu Lăng .

   Nhận được tình ý trong mắt của chàng, dung nhan xinh đẹp thanh tú của Sở Tiêu Lăng bất giác đỏ bừng, nội tâm phức tạp.

   Hai năm trước, lần đầu tiên đỉnh núi ngắm đom đóm, nàng cảm nhận được chàng đối với mình có tình cảm nào đó. thực ra, nam nhân điều kiện tốt giống như chàng, quả thực là lang quân như ý trong cảm nhận của nữ tử, mình đối với chàng cũng muốn có tình cảm.
   Nhưng có lẽ là tự nhận mình xứng với chàng, và còn vì nàng cho rằng đây phải là thời điểm phù hợp để bắt đầu tình cảm khác, bởi vậy đối với tình cảm của chàng nàng luôn khắc sâu trong tâm, lựa chọn cự tuyệt cũng chấp nhận.

   Bất quá, nàng có quyết định, cho hai người thời gian năm hi vọng trong những ngày kế tiếp, mình có thể hoàn toàn quên hết mọi thứ, quên tình từng mang đến thương tổn và thống khổ cho mình, dùng toàn bộ tâm tư đón nhận chàng.

   "Nương, sao nương lại ngẩn người, chán , hay là người cũng soái ca nào rồi?" Lại là Nữu Nữu hò hét tiếng, kéo Sở Tiêu Lăng từ trong suy nghĩ ra.

   Trong mắt Sở Tiêu Lăng lập tức lên tia được tự nhiên, nhanh chóng đổi thần sắc, cười xin lỗi bé

   "Thực xin lỗi, mẫu thân vừa rồi nghĩ đến ít chuyện, đến nỗi thất thần."

   Nữu Nữu ngẩng khuôn mặt nhắn lên, ánh mắt nghi ngờ vụt sáng nhìn chằm chằm nàng, tựa hồ tin tưởng lời của nàng lắm, bất quá rồi bé cũng thôi, bỗng nhiên gỡ tay hai người ra, lập tức chạy về phía trước.

   Sở Tiêu Lăng cùng Cánh Bắc nhanh chóng đuổi theo

   "Nữu Nữu, lần sau được như vậy, vạn nhất bị người ta đụng vào phải làm sao bây giờ?" Nữu Nữu quay đầu, bướng bỉnh cười, tiện đà chỉ hướng trước mặt

   "Nương, con muốn ăn kẹo đường!"

   "Ông lão, cho ta hai cây kẹo đường!" Cánh Bắc lên tiếng.

   Mỗi lần ra ngoài, chàng đều mua cho Nữu Nữu ăn kẹo đường.

   “Được, chờ chút!" Lão bản trả lời, rất nhanh cuốn hai cây.

   Cánh Bắc tiếp nhận, cho Nữu Nữu cây, cây đưa cho Sở Tiêu Lăng.

   Nhìn kẹo đường, lâu chưa ăn qua Sở Tiêu Lăng bất giác miệng chảy nước miếng, cảm thấy ngượng ngùng, sau đó Cánh Bắc ôn nhu thúc giục mới tiếp nhận.

   Ngón tay ngọc vê ít đường, nàng lập tức bỏ vào trong miệng, vị ngọt ngào tinh khiết và hương thơm tràn vào cổ họng của nàng, làm nàng nhịn được nhắm mắt, thỏa mãn.

   Lại mở mắt phát Nữu Nữu ngừng đút cho Cánh Bắc ăn, thế này mới ý thức được mình luống cuống, vì thế cũng vê khối đưa cho Cánh Bắc.

   Cánh Bắc lại tự đón lấy, mà trực tiếp há mồm ra, làm cho nàng cảm thấy được tự nhiên, bất quá nàng vẫn nhịn xuống xấu hổ, đút kẹo đường vào trong miệng của chàng.

   Kẹo đường vừa vào miệng tan ra thấm vào ruột gan, Cánh Bắc cảm giác được là chỉ có vị ngọt ngào, mà còn có cảm kích và hạnh phúc, chàng nghĩ loại "Hương vị" độc đáo này, đại khái cả đời cũng khó mà quên!

   Bởi vì Nữu Nữu tồn tại, nên sau đó bọn họ rất thoải mái vui vẻ, cười cười dạo, thẳng đến hoàng hôn mới rời khỏi chợ.

   Trở lại sơn trang, trời trở tối, sao lốm đốm đầy trời, Chân Nguyệt Tình chuẩn bị xong đồ ăn. Nguyên bản bà trông chờ mòn con mắt, nhịn được trách cứ câu

   "Dưới chân núi vui như vậy sao? Đến giờ này mới trở về? Các ngươi đói bụng, cũng nên nghĩ đến đứa bé chứ.

   Sở Tiêu Lăng nhanh chóng cúi đầu, hối lỗi

   "Sư phụ, thực xin lỗi, chúng con tái phạm nữa!"

   Cánh Bắc trước sau như chút để ý, giống như mình phải là đối tượng bị trách cứ .

   Nhóc con vọt tới trước mặt Chân Nguyệt Tình, từ trong lòng ngực lấy ra bọc giấy, ngẩng khuôn mặt nhắn lên

   "Sư nãi, đây là Nữu Nữu mang về cho người!"

   cần nhìn, Chân Nguyệt Tình cũng biết bên trong là cái gì, Nữu Nữu mỗi lần xuống núi đều mang về chuỗi kẹo hồ lô. Khuôn mặt lãnh khốc nhất thời ôn hoà , bà tiếp nhận kẹo hồ lô, đồng thời ôm lấy bé, trìu mến khen ngợi"Nữu Nữu thực ngoan!"

   Cánh Bắc thấy thế, nhân cơ hội

   "Kỳ a, chúng con về muộn cũng bởi vì mua kẹo hồ lô! nghĩ tới hôm nay có nhiều người ăn kẹo hồ lô như vậy, nên hàng vẫn mua hết kẹo, mà nhóc con kiên trì muốn đem về cho người, chúng con lay chuyển được bé, chỉ có thể cùng bé tìm hàng khác!"

   Biết chàng lấy cớ, nhưng Chân Nguyệt Tình cũng lười phản bác, thản nhiên tiếng

   "Tốt lắm, nhanh rửa mặt, chuẩn bị ăn cơm, nếu muốn ăn cũng được!"

   Nhìn bà hướng thiện sảnh , Sở Tiêu Lăng vội vàng gọi bà

   "Sư phụ. . . . . ."

   Chân Nguyệt Tình quay đầu, , dùng ánh mắt hỏi.

   "Này. . . . . . Cái này, là cho người!" Sở Tiêu Lăng đến gần bà, trình lên cây lược gỗ rất đẹp.

   Chân Nguyệt Tình đột nhiên cảm thấy căng thẳng. Cây lược bà vẫn dùng, sơ răng muốn tróc hết cả ra, định lần sau xuống núi mua, thể tưởng tượng được nha đầu này tâm ý tư tinh tế, chủ động mua giúp mình .

   "Con. . . . . . biết người thích kiểu nào, tùy tiện mua cái, hi vọng sư phụ ưng ý!" Sở Tiêu Lăng lúng ta lúng túng giải thích.

   Cánh Bắc giúp nàng, biểu tình cà lơ phất phơ

   "Nương quả nhiên hạnh phúc, Nữu Nữu và sư muội đều tặng quà cho người. Con nghĩ, nếu hôm nay con , các nàng có thể cũng mua thứ gì đó cho con hay !"

   "Hai đứa nó và ta thân chẳng quen nhưng như vậy, vậy còn ngươi? Ngươi là con ruột của ta, ngươi mang về cho ta cái gì?" Chân Nguyệt Tình tức giận liếc cái, thuận thế cất lược vào trong ngực.

   Cánh Bắc nhất thời sửng sốt, rất nhanh đáp

   "Con đưa hai người họ xuống núi, bọn họ mua cho người lễ vật, cho nên công lao của con là lớn nhất!"

   "Ba hoa!" Chân Nguyệt Tình lại xem thường , tầm mắt trở lại Sở Tiêu Lăng kia, thản nhiên

   "Nhanh chuẩn bị chút, ăn cơm thôi!"

   Chân Nguyệt Tình ôm Nữu Nữu đến thiện sảnh, Cánh Bắc cùng Sở Tiêu Lăng rất ăn ý cười, Cánh Bắc còn đối với Sở Tiêu Lăng dựng lên ngón tay cái, ám chỉ nàng quả nhiên lợi hại, thu phục được mẫu thân cao ngạo, lãnh khốc của chàng.

   Sở Tiêu Lăng nhe răng, nội tâm ngọt ngào, qua nhiều năm ở chung, nàng đương nhiên hiểu được cá tính sư phụ ngoài lạnh trong nóng, kì thực là rất coi trọng và quan tâm nàng, nếu ba năm qua trôi qua vui vẻ thoải mái như thế!

   Chiếc bàn hình vuông, bày biện đồ ăn vô cùng đơn giản, thanh đạm . Sở Tiêu Lăng vừa ăn, vừa đút cho nữ nhi.

   Cánh Bắc bỗng nhiên

   "Đúng rồi nương, lão bản tiệm thuốc nếu có thể, tháng sau lượng thuốc cung cấp cho ông nhiều gấp đôi, là vì triều đình cần rất nhiều dược liệu mang đến biên quan."

   Chân Nguyệt Tình dừng bát đũa lại, giật mình, tiện đà trình bày

   "Tân đế vừa lên ngôi, biên quan bạo loạn, dị quốc rục rịch, tự nhiên tử thương vô số, đây là hoàng triều lệ thường!"

   Sở Tiêu Lăng vừa nghe rất ngạc nhiên, chút nghĩ ngợi liền hỏi

   "Tân đế lên ngôi? Bây giờ là ai làm hoàng đế? Người trước kia đâu?"

   "Nghe chết, đem ngôi vị hoàng đế truyền cho người đệ đệ khí trọng nhất, Kỳ Vương gia!"

   Cánh Bắc đáp lại, giọng điệu rất là bình thản, chàng tranh đời giang hồ hào khách trong mắt, ai làm hoàng đế đều sao cả, dù sao đối với chàng ảnh hưởng lớn.

   Toàn thân Sở Tiêu Lăng chấn trụ, mặt cười đột nhiên trắng bệch, cả người run run!

   Lưu Vân Lạc Trinh chết? Chàng chết rồi? Nhưng là, chàng vẫn còn trẻ như vậy, làm sao có thể chết

   Phát Sở Tiêu Lăng khác thường, Cánh Bắc quan tâm hỏi

   "Sư muội, làm sao vậy? Nàng sao chứ?"

   "Sư huynh, có thể cho ta biết. . . . . . Vì sao hoàng đế lại chết ?" để ý đến Cánh Bắc quan tâm nhìn mình chăm chú, Sở Tiêu Lăng vội hỏi.

   Câu hỏi của nàng lại làm cho Cánh Bắc thêm khó hiểu, nhưng cũng thành trả lời

   "Bệnh chết! niên tảo thệ!"

   Bệnh chết?! có khả năng! Dù cùng chàng tiếp xúc thời gian nhiều lắm, nhưng nàng thấy chàng là nam nhân rất khỏe mạnh, huống hồ trong cung có rất nhiều danh y, làm sao có thể do năm hạn mà bị bệnh chút chết!

   Sở Tiêu Lăng lâm vào trầm tư và bi thương, Cánh Bắc đối với nàng tỏ ra nghi hoặc và lo lắng, vội vàng gọi nàng, nàng mới dần dần hoàn hồn.

   "Nương, người làm sao vậy? Có phải bị đau bụng hay ?" Nữu Nữu cũng lưu ý đến nàng, khuôn mặt nhắn hiển thị quan tâm.

   mỗi lần bé đau bụng đều đổ mồ hôi, nên bé nghĩ mẫu thân cũng bị như vậy.

   Sở Tiêu Lăng nâng tay, vuốt đầu bé với bé mình có việc gì, lập tức chuyển hướng Cánh Bắc, giọng điệu vẫn khó nén bi thương

   "Ta. . . . . . Ta sao, ăn. . . . . . Ăn cơm !"

   Cánh Bắc vốn muốn hỏi, nhưng nghĩ lại vẫn bỏ qua.

   Mà Chân Nguyệt Tình vẫn yên lặng theo dõi mọi chuyện, đôi mắt sâu rất nhiều sắc thái có nghi hoặc, tìm tòi nghiên cứu, hiểu cùng quỷ dị. . . . . .

   Đêm dài yên lặng, trong phòng ngủ của Sở Tiêu Lăng, chiếc đèn dầu lẳng lặng thắp sáng rải đầy các góc.

   Nữu Nữu ngủ say, Sở Tiêu Lăng ngồi dựa lưng vào thành giường, thanh mâu bình tĩnh che kín đau thương, nhìn chăm chú vào cây trâm hoa trong tay .

   Cây trâm hoa này, đều là mua từ lần cùng Lưu Vân Lạc Trinh dạo phố, mặc dù đáng giá lắm, nhưng lại tình thâm ý trọng, bởi vì vật này tượng trưng cho tình ý của chàng đối với mình .

   Chàng thân phận cao cao tại thượng, nhưng chưa từng ghét bỏ xuất thân của mình, còn hạ mình coi mình như tri kỷ! Xa xứ, ngàn dặm xa xôi từ kinh thành đến nơi đây, nàng vốn muốn làm lại cuộc đời, từ nay gặp ai nữa, chàng như vậy ra , dương cách xa nhau với mình.

   Vì sao? Chàng còn trẻ như vậy, là vị vua tốt, ông trời tại sao lại cho chàng vận mệnh như vậy, nhẫn tâm cướp sinh mệnh của chàng? Nghĩ đến sau này thể nhìn thấy chàng, còn được cảm nhận chăm sóc của người đó đối bới mình, nội tâm Sở Tiêu Lăng đau xót, nước mắt tức thời rơi, yết hầu co rút cơ hồ thể hô hấp.

   Đột nhiên cửa phòng mở ra, bóng người màu xám nhanh tiến vào. Sở Tiêu Lăng bừng tỉnh, thấy người tới nhanh lau nước mắt, thanh lại thể che kín nghẹn ngào

   "Sư phụ, người. . . . . . Còn chưa ngủ?"

   Chân Nguyệt Tình lập tức đáp lại, mà là như có suy nghĩ gì nhìn chăm chú nàng hồi, lập tức kéo cái ghế ngồi xuống.

   Sở Tiêu Lăng nhân cơ hội cất trâm hoa , thầm điều chỉnh tâm tình, tiếp tục

   "Sư phụ, trễ như vậy, hay là có việc gì cần đến đồ nhi?"

   Chân Nguyệt Tình tiếp tục trầm ngâm lát, mới chậm rãi :

   "Ngươi. . . . . . tới nơi này được ba năm?" Sở Tiêu Lăng kinh ngạc, tiện đà gật đầu.

   "Ba năm qua, ngươi chăm chỉ hiếu học, khiêm tốn nhu thuận, cuối cùng phụ kỳ vọng ta. Nay, sư phụ còn gì để dạy nữa, con hãy trở về

   Nàng kinh ngạc, kinh hô

   "Sư phụ ——"

   "Hai tháng sau, Dược Viên thuốc được mở, đến lúc đó Cánh Bắc đưa ngươi trở lại kinh thành!" Phân phó xong, Chân Nguyệt Tình nhiều lời nửa câu, đứng dậy rời .

   Trước khi , bà trao cho Sở Tiêu Lăng ánh mắt bao hàm thâm ý .

   Sở Tiêu Lăng vẫn ngu ngơ, nếu trong khí có mùi hoa hạt dẻ độc đáo, nàng còn tưởng rằng mới vừa rồi chỉ là ảo giác, sư phụ căn bản chưa từng tới!

   Hai tháng, còn có hai tháng nữa là rời khỏi nơi này! Nàng từng vô số lần chờ đợi cơ hội có thể trở về kinh thành đoàn tụ với người nhà, nay cơ hội đến, nhưng biết vì sao nàng lại có cảm giác vui mừng, mà ngược lại. . . . . . Cảm thấy phiền muộn, muốn rời xa nơi này!

   yên lòng, nàng cầm lấy trâm hoa yên lặng ngắm nhìn, toàn bộ suy nghĩ lại lần nữa lâm vào đau thương. . . . . .

   Ánh trăng sáng tỏ rải khắp kinh thành, toàn bộ hoàng cung giống như mảnh ngân quang, cao cao gác chuông, chiếu rọi bóng dáng cao lớn của Lưu Vân Lạc Kỳ, thân long bào toả sáng dưới ánh trăng, khuôn mặt tuấn mỹ như đúc khắc sâu mà ràng, con ngươi đen sâu thẳm khó dò giống như ánh sao trời, lẳng lặng nhìn về phương xa, cả người tản ra đơn nên lời, làm cho người ta có cảm giác khiếp sợ.

   muốn khoác lên mình tấm long bào này. Được chứng kiến phụ hoàng vất vả cần cù lao khổ, từ hiểu làm hoàng đế là việc cực khổ và buồn chán, sớm có chủ ý nghiêm túc tình nguyện làm Vương gia tiêu diêu tự tại, cần tranh quyền đoạt vị.

   Nhưng, thế thường thường khó dự liệu, nửa năm trước hoàng huynh đột nhiên phát bệnh, làm cho ngay cả Thái y cũng thúc thủ vô sách, đành phải mang tiếc nuối rời khỏi thế giới này.

   Có những lúc vẫn luôn rất nghi hoặc, hoàng huynh thân thể cường tráng, rất ít khi ốm đau, tại sao đột nhiên lại phát bệnh thậm chí niên tảo thệ.

   có người nào có thể cho đáp án. Hoàng huynh chết vì bệnh trọng trách hoàng triều tự nhiên rơi xuống đầu .

   Vốn thích bị trói buộc, thể nghe theo lời dặn dò và di chiếu của hoàng huynh, kế thừa ngôi vị hoàng đế thống lĩnh thiên hạ.

   Chỉ có tự mình trải qua, mới hiểu được hoàng huynh vất vả và vĩ đại như thế nào. Mới đầu, rất quen, tưởng rằng vĩnh viễn thể xử lý xong quốc , nhiều lần muốn buông xuôi nhưng mà nghĩ tới hoàng huynh trước khi lâm chung dặn bảo, khẩn cầu mình, nhớ tới trăm ngàn dân chúng thiên hạ, lại vì kéo dài cơ nghiệp hoàng gia chỉ có cứng rắn ngẩng đầu lên.

   trải qua bốn tháng, cuối cùng cũng chậm rãi thích ứng mọi việc, hơn nữa càng làm càng tốt, từ chán ghét biến thành thói quen. Về phần hậu cung, theo hoàng huynh nhắc nhở, ngoại trừ hoàng tự Tần phi tiếp tục ở lại trong cung, còn lại cho xuất cung quay về gia đình.

   Chức tước của Tuệ Tâm Thái Hậu đổi, cùng với mẹ ruột của đặt song song trở thành hai đại Thái Hậu.

   bởi vì lúc trước chỉ có 20 thị thiếp, mẫu thân ngại ít vì thế căn cứ tổ luật, khi lên ngôi được hai tháng tuyển thêm hơn 20 nữ nhân, bởi vì thời gian cấp bách, lần này cũng tự chọn phi mà do quan lại trong triều đình chọn lựa từ gia tộc vào.

   thực ra, những người nữ nhân mới tới, cơ hồ có nhìn qua, lúc ấy tham gia bình thẩm cũng để ý lắm, tất cả đều do mẫu thân và Nhan Hâm phụ trách!

   Nhan Hâm! Nhớ tới cái tên này, đáy mắt nổi lên tia chớp lên. Đối với Nhan Hâm, vẫn quan tâm che chở, vốn muốn phong nàng làm hoàng hậu, lường trước lại bị mẫu thân phản đối, lý do là hoàng hậu chẳng những là mẫu nghi thiên hạ, còn phải sinh hạ hoàng tử. khó xử, cuối cùng nghĩ ra cách xử lí thỏa đáng, để Nhan Hâm làm Hiền phi, đứng đầu hậu cung, ngoại trừ danh hiệu, địa vị và quyền lợi áo với hoàng hậu kém!

   Bỗng dưng, trong suy nghĩ của lại dần dần lên bóng hình xinh đẹp khác, mặc dù xa cách vài năm lại vẫn sâu khắc trong tâm trí, làm cho vĩnh viễn thể quên được.

   Mỉm cười thở dài, giơ tay lên, tầm mắt bình tĩnh dừng trước tấm mộc bài trong lòng bàn tay.

   Mộc bài này, giống như cái bùa hộ mệnh, thường mang theo bên người, đặc biệt đêm dài yên tĩnh, thích mình lẳng lặng ngắm mộc bài, nhớ tới giọng , dáng điệu và nụ cười của nàng.

   Khoảng thời gian cùng nàng ở chung lâu, nàng lưu cho mình cũng là thương cảm. Trong ấn tượng của , ngoại trừ biểu tình quật cường cố chấp vẫn là dung nhan tuyệt mỹ mê người, đó là. . . . . .khi nàng hầu hạ dưới thân mình quyến rũ kiều mị.
   Nhưng đầu tiên là nàng sau đó đến hoàng huynh, những người thân nhất của mình, cứ thế rời xa mình. thể tưởng được, mình bất tri bất giác xem nàng như vậy!

   Khóe môi gợi lên chút đùa cợt, khỏi tự giễu mình phen, sau đó cúi mặt xuống nhắm mắt lại, ngửa mặt mượn gió đêm thổi tới tạm thời xua tan trong lòng sầu tư.

   Đêm sâu, càng thêm yên tĩnh, bỗng dưng nghe thấy khúc nhạc độc đáo, như có như , tựa hồ từ rất xa truyền tới. Trong lòng đột nhiên run lên, nhanh chóng mở mắt, nhìn chung quanh cẩn thận nghe ngóng.

   sai, là có người thổi khúc nhạc đó, dùng lá để thổi! Hay là, là nàng?

   Mỗi khi nghe nhạc khúc độc đáo đó, lại nhớ tới nàng, biết nàng còn ở nhân thế, biết thổi khúc là người hoàn toàn khác, nhưng vẫn nhịn được theo thanh đó để tìm kiếm cho đến khi nhìn thấy người thổi khúc nhạc đó mới yên lòng!

   Lần này cũng ngoại lệ, rất nhanh dùng khinh công từ gác chuông nhảy xuống, theo thanh đó cuối cùng dừng lại ở cung điện.

   Dưới cây ngô đồng, người con duyên dáng kiều, xiêm y màu tím, tóc dài như thác nước xoã tung sau lưng, cả người như si như say, khúc đúng là do nàng thổi.

   Đầu tiên là dừng lại chút, Lưu Vân Lạc Kỳ lập tức lặng lẽ dời bước, chậm rãi đến gần.

   Tựa hồ cảm giác được phía sau có người tới gần, nữ tử đó ngừng thổi lá, quay đầu lại nhất thời hoa dung thất sắc, hoảng sợ vạn phần hành lễ:

   "Thần. . . . . . Nô tì khấu kiến hoàng thượng!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ cũng gọi nàng bình thân, mà là hỏi thẳng

   "Ngươi biết dùng lá thổi nhạc?"

   Nữ tử mỉm cười, tiện đà trả lời, tiếng ôn nhu

   "Hồi hoàng thượng, đúng vậy! Nô tì từng gặp bà bà thổi qua, lúc ấy cảm thấy rất hay nên học nghệ của bà ta. Đêm nay nhất thời có hứng nên ở trong viện thổi chút, ngờ lại quấy nhiễu thánh giá, mong hoàng thượng thứ tội!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ bừng tỉnh đại ngộ, con ngươi đen nhấp nháy, lại

   "Ngươi là người nào cung? Tên gọi là gì? Còn nữa, trẫm cho phép ngươi ngẩng đầu đáp lời!"

   "Tạ hoàng thượng!" Nữ tử vừa vừa đứng thẳng người, chậm rãi ngẩng đầu lên, ánh vào mi mắt Lưu Vân Lạc Kỳ là khuôn mặt mỹ lệ thoát tục, dung nhan hơi e sợ, đôi mắt to trong suốt như suối

   "Nô tì Liễu Bích Hà (ai nhớ tới nàng ta ko), là quý nhân, ở tại Hi Vũ cung!"

   Vừa nhìn thấy đôi mắt này, Lưu Vân Lạc Kỳ trong lòng rùng mình, cảm giác quen thuộc trong lòng, ma xui quỷ khiến đến gần, vuốt ve khuôn mặt lạnh như băng nàng.

   Liễu Bích Hà khẽ run, theo bản năng né tránh.

   Lưu Vân Lạc Kỳ cũng buông tha, còn nâng người của nàng lên, cúi đầu xuống đợi nàng phản ứng liền nhanh chóng hôn nàng!

   Liễu Bích Hà cả người run rẩy, nhưng cũng dám giãy dụa, chỉ có lẳng lặng mặc xâm phạm mỗi tấc đất trong miệng mình .

   Chỉ chốc lát sau, nàng cảm giác thân thể được nâng lên, thấy mình bị ôm ở trong lòng. để ý đến kinh hô của nàng Lưu Vân Lạc Kỳ bước như bay vào nhà, rất nhanh tiến vào gian phòng tràn ngập mùi thơm nữ tính, sau đó đặt nàng lên giường, thân hình cao lớn nhanh chóng áp lại gần, lại lần nữa hôn lên môi nàng, bàn tay to còn khẩn cấp bắt đầu cởi bỏ những lớp xiêm y mỏng manh người nàng.

   Chỉ chốc lát sau, Liễu Bích Hà bị thoát trần như nhộng, mà Lưu Vân Lạc Kỳ tương tự. Liễu Bích Hà lần đầu nhìn thấy thân thể nam tử, hạ thể vĩ ngạn kiện mỹ của làm nàng cảm thấy ngượng ngùng rất nhiều, nháy mắt cảm thấy si mê, mặc dù chưa từng trải nhưng nàng cũng ràng hiểu được kế tiếp phát sinh chuyện gì, gương mặt dần dần ửng hồng, tim đập càng lúc càng nhanh, nàng cứ như vậy ngơ ngác để mặc bài bố, cho đến khi cuồng dã tiến vào mình!

   Cảm giác tê liệt đau đớn, khiến cho khuôn mặt nhắn của nàng nhăn lại, tự chủ được kêu đau. Lưu Vân Lạc Kỳ thần chí vẫn tan rã, ngừng động tác chút, cúi đầu hôn lên những giọt nước mắt của nàng, giọng khàn khàn lộ ra vẻ ôn nhu thương trước nay chưa từng có.

   "Nha đầu, nàng cùng trẫm hoan ái bao nhiêu lần, như thế nào vẫn là thích ứng trẫm! Ngoan, đừng khóc, nhớ lại trước kia những chuyện trước kia sau đó nàng rất thoải mái!"

   Lời của , làm cho Liễu Bích Hà đột nhiên sửng sốt, nàng cảm thấy buồn bực hiểu rốt cuộc gì, đáng tiếc để nàng suy nghĩ nhiều, bắt đầu luật động, cả người nàng trở nên tê dại run rẩy lên, thở gấp liên tục, ngay sau đó là từng đợt rồi lại từng đợt sóng xa lạ, khó có thể dùng ngôn ngữ biểu đạt, sung sướng mất hồn và khuây khoả xâm nhập tứ chi của nàng, làm toàn bộ suy nghĩ của nàng bị tê liệt, đầu óc trống rỗng, chỉ có thể vô lực đón ý hùa theo tiến công của . . . . . .

   Ước chừng khắc đồng hồ sau, thanh kiều biến mất, nội trướng dục hỏa cũng dần dần ngừng lại, hơi thở kiều diễm còn lặng lẽ tràn ngập. Liễu Bích Hà, toàn thân mỏi mệt, lẳng lặng nằm ở giường. Lưu Vân Lạc Kỳ tựa vào cột giường mà ngồi, đôi mắt sâu thẳm nhìn chằm chằm ít màu đỏ tươi giường, đầu óc bắt đầu thanh tỉnh.

   Nguyên lai, vừa rồi lại là hồi ảo giác! Nàng ta phải là nàng! Căn bản là phải nàng! Trong mắt ôn nhu biến mất, nhanh chóng khôi phục băng hàn và đạm mạc, đứng dậy tùy ý mặc quần áo vào, nghênh ngang rời , gì, cũng hề liếc mắt nhìn nàng cái.

   Cảm giác bởi vì bước rất nhanh như trận gió, Liễu Bích Hà nhịn xuống thân thể đau đớn, xoay người ngồi dậy, đối với cánh cửa trống rỗng dung nhan mỏi mệt nổi lên tia hoang mang.

   Sau đó, nha hoàn bên người của nàng Đỗ Quyên nhanh chóng tiến vào.

   "Tiểu thư, hoàng thượng . . . . . . người vừa rồi là hoàng thượng? Người rốt cục đến sủng hạnh tiểu thư?"

   Đỗ Quyên lộ nét vui mừng mặt, tiến thẳng đến trước giường, nhìn thấy Liễu Bích Hà lõa lồ làm da trắng hồng lộ mền tơ, càng thêm khẳng định trong lòng đoán đúng.

   Liễu Bích Hà trả lời nàng, mà hỏi lại

   "Đỗ Quyên, trước kia ngoại trừ người đàn bà kia, còn có ai cũng được hoàng thượng sủng ái?"

   Đỗ Quyên ngẩn người, thoáng suy nghĩ sau đó lập tức lắc đầu

   "Hình như là có. Hiền phi nương nương được hoàng thượng sủng ái, ở hậu cung tay che trời, các nương nương khác căn bản có cơ hội hầu hạ hoàng thượng, cho dù là có cũng là người của nàng ta! Tiểu thư, làm sao vậy? Vì sao đột nhiên hỏi việc này? Đúng rồi, hoàng thượng phải bắt đầu chú ý người, thậm chí thích người chú?"

   Nhớ lại tình huống mới vừa rồi, Liễu Bích Hà chau mày, than

   "hoàng thượng tựa hồ. . . . . . coi ta trở thành thế thân của nữ nhân khác!"

   "Cái gì? Trở thành ai?"

   "Ta biết, ta chỉ nghe miệng ngừng gọi hai chữ nha đầu, hay là. . . . . ngoại trừ người đàn bà kia, còn có người nào khác?" Liễu Bích Hà vừa , biên khổ tư.

   Đỗ Quyên cũng nghi hoặc, dần dần trong đầu nhớ lại chuyện, bừng tỉnh

   "Tiểu thư, nô tỳ biết đại khái là ai!"

   "Là ai?"

   " biết tiểu thư còn nhớ ba năm trước đây trong lần thi đấu tài nghệ, khi tiểu thư khiêu vũ, cẩn thận đụng vào Kỳ Vương Phi!"

   Liễu Bích Hà vừa nghe, trong đầu tức khắc dần ra hình ảnh trong quá khứ, cả người nhất thời biến hóa. Nàng đương nhiên nhớ , nàng làm sao có thể nhớ , cũng bởi vì lần đó ngoài ý muốn, khiến cho mình mơ tưởng, cũng chính là việc ngoài ý muốn, làm chính mình hao tổn tâm tư tiến cung, chịu cảnh mình trông phòng tịch, đau đớn.

   "Năm đó, Kỳ Vương Phi xuất thân thấp hèn, người ở ngoài đều nàng bị Kỳ Vương gia lạnh nhạt, nhưng lại có người kỳ Kỳ Vương gia rất thích nàng, nếu cũng để nàng mang thai. Cho nên, nô tỳ cho rằng, hoàng thượng trong miệng gọi nha đầu kia hẳn là nàng! thể tưởng được nàng ta chết nhiều năm như vậy, hoàng thượng còn đối với nàng nhớ mãi quên, bởi vậy có thể thấy được, người quả thích nàng, hơn nữa, còn thực !"

   Nghe xong lời Đỗ Quyên phân tích, Liễu Bích Hà tự chủ gật đầu, nội tâm đồng thời nổi lên tia trào phúng, đáp án cuối cùng cũng có! ngờ được, mình lại thành thế thân của người chết! Bất quá, vì ai thế thân quan trọng, quan trọng là mình có được chú ý của , kế hoạch cũng thành công phần nào!

   Nghĩ thông suốt hết mọi thứ, mặt Liễu Bích Hà nghi ngờ dần dần mất , trầm nổi lên cả người đột nhiên trở nên ngoan độc, thực phù hợp với so với dung nha trẻ trung của nàng tinh thần phấn chấn. . . . . .

   Bình minh lên, mặt trời chiếu khắp nơi. Tại cửa nam của hoàng cung trình diễn màn tiễn biệt khá quen thuộc.

   "Hoàng thượng, lần này ngài nhớ phải bảo trọng, mọi cẩn thận. Còn có, xin nhớ kỹ, Hâm nhi ở trong cung từng giờ từng khắc chờ đợi ngài trở về!" dung nhan của Nhan Hâm vẻ điềm đạm đáng quyến luyến rời.

   Mỗi lần Lưu Vân Lạc Kỳ xa, bọn họ lại trình diễn tiết mục, lần này Liên thành cũng ngoại lệ.

   Nguyên nhân bởi vì quyến luyến cũng đúng mà còn có nguyên nhân quan trọng hơn là vì nàng muốn lưu lại cho ấn tượng sâu sắc, miễn cho nhớ thêm nữ nhân khác. Khách quan cho rằng Nhan Hâm lưu luyến rời, Lưu Vân Lạc Kỳ ngược lại bình tĩnh hơn, bất quá, vẫn là chút keo kiệt tái diễn ít an ủi

   "Trẫm biết, ngươi cũng bảo trọng, và dành chút thời gian chăm sóc mẫu hậu!"

   Cuối cùng cuộc tiễn biệt cũng chấm dứt, Lưu Vân Lạc Kỳ hề lưu luyến, bóng dáng vĩ ngạn dứt khoát bước lên xe ngựa, có hộ vệ đồng hành, đội ngũ chậm rãi rời khỏi kinh thành.

   mạch qua 3 ngày, đoàn người ngực cuối cùng đến Liên thành. Nguyên lai, Lưu Vân Lạc Kỳ lần này đến Liên thành, là vì để gặp Hoa lão thương nhân cung cấp thảo dược lớn nhất cho triều đình chuyện công việc.

   Hoàng đế ngàn dặm xa xôi tự mình đến tân đây làm Hoa lão bản kinh ngạc vô cùng, mặt mày sáng láng nên tự nhiên việc gặp gỡ cũng thuận lợi thành công.

   Công thỏa đáng, Lưu Vân Lạc Kỳ rảnh rỗi thăm Liên thành, thuận tiện xem xét dân tình thế tục.

   Hôm nay, thân y phục hàng ngày, chỉ đem theo vài tên thị vệ, ung dung nhàn hạ dạo đường phố phồn vinh của Liên thành.

   Dân chúng cho dù là ở dưới chân thiên tử cũng khó vừa thấy mặt rồng, nay Lưu Vân Lạc Kỳ cải trang xuất cung, và tùy tùng bên người cũng bị nhận ra, mọi người chỉ biết là người nọ tuấn mỹ khí phách phi phú tức quý.

   Cảnh tượng đường phố phồn vinh, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ trong lòng sung sướng. tới, lại gặp gỡ tiểu nương cùng người nhà dạo. Tiểu nương này phấn điêu ngọc mài, mềm mại đáng , mắt to như hắc ngọc trong suốt sáng ngời .
   bé thực ngây ngơ làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ có loại cảm giác đặc biệt thích thú. Những thứ có được ít, chỉ có duy nhất loại cảm giác này là chưa từng có, tự nhiên sinh ra. Lớn lên trong nhà đế vương, gặp nhiều đứa bé từ hiểu biết và tính toán, cuộc sống cung đình làm cho bọn họ từ mất ngây thơ chất phác, sớm tiến trở thành người lớn, còn tuổi hiểu được sát ngôn quan sắc, thậm chí ngươi lừa ta gạt, tranh đấu gay gắt.

   Nhìn đứa bé trước mắt, Lưu Vân Lạc Kỳ nhiều thích thú tập hợp trong lòng, làm cho kìm lòng đậu buông xuống ngôi cửu ngũ uy nghi

   "Có thể cho trẫm. . . . . . Thúc thúc, tên của cháu ?"

   "Cháu. . . . . . cháu gọi là Nữu Nữu, mẫu thân bảo cháu là con nhóc con, bởi vì mẹ là đại Nữu Nữu!" Tiểu nương ngừng chớp mắt, khuôn mặt non nớt làm cho người ta nháy mắt cảm thấy bất cứ thứ gì trần thế cũng sánh bằng, chút đề phòng đối với người xa lạ, bởi vì trong thế giới thuần khiết của bé con có người xấu tồn tại .

   "Nữu Nữu, Nữu Nữu. . . . . ." Lưu Vân Lạc Kỳ giọng gọi, cảm thấy cái tên này thú vị lại vô cùng thân thiết, dân chúng bình thường tên gọi rất dễ nghe, luôn dặt tên con như "Cờ hiệu cửa hàng Thành Long, vọng nữ thành phượng". Các loại tên dường như có ký thác và mong đợi của cha mẹ vào tương lai của con cái sau này.
   Bởi vì thân cao nên phải ngồi chồm hổm xuống, nhịn được tiếp tục hỏi:

   “Vậy cha Nữu Nữu đâu?"

   "Phụ thân, phụ thân. . . . . . Mẫu thân , phụ thân của Nữu Nữu khi cháu còn ở trong bụng mẫu thân . . . . . Vị quốc vong thân ."

   Tử vong đối với suy nghĩ đơn giản và non nớt của bé mà là cái gì đó rất xa lạ, nhưng khi bé xong, trong mắt cũng lên tầng nước mắt.

   Phụ thân ở chiến trường vị quốc vong thân rồi! Lưu Vân Lạc Kỳ trong lòng khỏi cảm động, có điểm đau thương. khỏi nghĩ mình khi còn là Vương gia cũng thường xuất chinh đánh giặc, tướng sĩ chết trận sa trường mình cũng từng rất xúc động.

   Xã tắc giang sơn, bách tính an cư lạc nghiệp cái giá phải trả là gì? Là rất nhiều người chịu nỗi đau mất người thân, là tướng thành danh Vạn Cổ, hay là cành hoa đào tiễn đưa hùng nước mắt rơi lòng chua xót?

   thể nào ra, nếu muốn Nữu Nữu nghe được"Vị quốc vong thân" bốn chữ này, làm thế hệ bá chủ có cảm xúc đó .

   Có điều nhất định phải trả giá nhiều, nhưng là bao nhiêu binh sĩ vợ ly tử tán, cửa nát nhà tan? Nhìn bé, biết duyên cớ vì sao, cư nhiên cảm thấy "Áy náy" hiểu là ai tước đoạt hạnh phúc của Nữu Nữu?(còn ai nữa chứ ngoài Lk ca=.:)

   Nữu Nữu tiếp tục mở to mắt, hoang mang nhìn lên thúc thúc xa lạ nhưng lại rất tốt bụng trước mắt này, hiểu vì sao hỏi mình rồi lại trầm mặc lâu gì.

   Chẳng lẽ vị quốc vong thân là từ thể ra? Trong lòng đột nhiên lên nghi hoặc, bé cũng dám nhiều, tuy rằng mẫu thân dạy tiểu hài tử nếu biết phải hỏi, nhưng bé vẫn nhịn xuống.

   Nghiêng đầu, ánh mắt xoe tròn di chuyển, còn tuổi thế nhưng bé cũng có tâm tư của mình.

   Nhớ tới mẫu thân, bé cả người thoáng chốc lại khôi phục thương tâm, lại lần nữa khóc lóc:

   "Nữu Nữu nhớ mẫu thân, Nữu Nữu phải về nhà, mẫu thân thấy Nữu Nữu rất lo lắng đó! Thúc thúc, xin ngài đưa Nữu Nữu tìm mẫu thân!"

   Tiếng khóc của bé con, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ phục hồi tinh thần lại, chút nghĩ ngợi liền ôm bé

   "Được, Nữu Nữu đừng khóc, thúc thúc dẫn con tìm mẫu thân. Trước tiên Nữu Nữu cho thúc thúc biết, nhà con ở đâu?"

   "Nhà? Nữu Nữu biết, oa oa, Nữu Nữu ngây ngốc, biết nhà ở đâu, mỗi lần đều là mẫu thân cùng cha nuôi mang Nữu Nữu đến đây, Nữu Nữu ngồi trong cái nôi, được cha nuôi đưa xuống núi. Mẫu thân có dạy Nữu Nữu được tùy tiện buông tay mẹ ra, đều do Nữu Nữu ham chơi, nhìn thấy gì cũng tò mò nên cái gì cũng để ý, oa oa, Nữu Nữu về sau cũng dám nữa, chỉ cần có thể trở về bên cạnh mẫu thân, Nữu Nữu về sau nghe lời mẫu thân !"

   khuôn mặt nhắn xinh đẹp của Nữu Nữu lộ ra vẻ thất bại và buồn nản, bé rất thông minh, nhưng dù như vậy có nhiều việc bé cũng thể biết hết được.

   Nhìn bé khóc ngừng, còn khuôn mặt nhắn đỏ cả lên, lòng Lưu Vân Lạc Kỳ bỗng cảm thấy đau xót lên lời. Vì thế, chàng vô cùng nghiêm túc cam đoan với bé

   "Được rồi, Nữu Nữu đừng khóc, thúc thúc hứa với con, giúp cho con tìm mẫu thân!"

   Dứt lời, vừa thay bé lau nước mắt, vừa dắt tay bé vào chỗ náo nhiệt nhất trong thành.

   Bàn tay to nắm lấy bàn tay bé, mềm mại ấm áp của bàn tay bé làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ trải nghiệm cảm giác làm phụ thân tự hào sung sướng.

   Sải bước của dài còn của Nữu Nữu lại rất ngắn, làm cho hai người rất đều, đây quả thực là tra tấn chịu đựng của , chưa từng bước qua bước như vậy, giống như là dậm chân tại chỗ. rốt cuộc chịu nổi liền bế bé lên.

   Nữu Nữu cũng thực tự nhiên, đôi tay ngắn vòng lên ôm, khuôn mặt nhắn áp sát vào cổ , bé theo thói quen vẫn thân thiết ôm Sở Tiêu Lăng và Cánh Bắc như vậy, nay đối với Lưu Vân Lạc Kỳ cũng nhớ đến thói quen, chút lo lắng mình là lần đầu gặp thúc thúc xa lạ này.
   thân thiết như vậy, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ phân vân chút biết phải làm sao, được nữ nhân ôm cổ vô số lần, nhưng là được tiểu nữ oa ôm cổ cọ xát là lần đầu tiên.

   Bất quá, phát mình rất thích cảm giác này, cả tình thương của cha luôn luôn chứa trong lòng cũng lặng lẽ phát ra, tuấn nhan trở nên càng ngày càng nhu hòa.

   Mấy tên thị vệ theo ở phía sau cũng khó có dịp được nhìn thấy khuôn mặt ôn nhu của hoàng thượng, mỗi người đều có những suy nghĩ khác nhau, chẳng lẽ nữ oa này là tiểu công chua của hoàng thượng thất lạc trong dân gian?

   Mỗi người đường đều ngạc nhiên và bị hấp dẫn bởi hình ảnh"Cha và con ", nam tuấn bất phàm, quý khí khinh người; tiểu nữ oa còn tuổi cũng có thể thấy được tương lai đích thị là khuynh quốc khuynh thành, tuyệt đối có thể là hồng nhan họa thủy.

   Đột nhiên, nhất tiểu thương hướng tới Lưu Vân Lạc Kỳ thét to

   "Mời ngài xem hàng nhà chúng tôi, trống bỏi cát tường như ý, người mua cho khuê nữ của mình cái ."

   Nữu Nữu vừa thấy, nhanh tay tiếp nhận, lắc lắc cái trống trong tay, quay sang với Lưu Vân Lạc Kỳ:

   "Nữu Nữu thích trống bỏi, có thể mua cho Nữu Nữu ? Phụ thân " nhóc con bướng bỉnh nghịch ngợm!

   Mà Lưu Vân Lạc Kỳ, được bé gọi là "Phụ thân" cũng sửng sốt nửa ngày mới lấy lại tinh thần, trong lòng trận vui mừng khôn xiết, khỏi lớn tiếng đáp

   “Được rồi, chỉ cần Nữu Nữu thích, phụ thân mua cho con cả năm cái!" dứt lời, phân phó tùy tùng, mua hết năm cái.

   Nữu Nữu mặt mày hớn hở, lông mi đen láy rợp dưới hai tròng mắt cong cong thành hình trăng rằm, có vẻ càng thêm đáng động lòng người.

   Lưu Vân Lạc Kỳ cũng bị vây trong vui sướng kích động, biết nên cảm tạ mẫu thân Nữu Nữu thất trách, hay là may mắn vì cha của Nữu Nữu rời , mới để cho mình có cơ hội nếm thử cảm giác được làm cha.

   Kế tiếp, bọn họ nóng lòng "tìm người thân" nữa, chuyển thành dạo chơi. qua quầy hàng bán kẹo hồ lô Nữu Nữu ngủ say ngửi thấy mùi thơm nhất thời tỉnh lại, lại hoan hô:

   "Cha nuôi, con muốn ăn kẹo hồ lô!"

   Cha nuôi? phải phụ thân sao? Nghe bé sửa lại tên gọi, Lưu Vân Lạc Kỳ bỗng nhiên phiền muộn, bất quá vẫn là mua cho bé.

   Vì biểu đạt lòng biết ơn của mình, Nữu Nữu ăn viên sau đó đột nhiên chu cái miệng nhắn, hướng tới khuôn mặt tuấn tú của Lưu Vân Lạc Kỳ

   "Cám ơn phụ thân, phụ thân tốt, Nữu Nữu rất thích phụ thân." xong,đôi tay bé lại lần nữa ôm chặt cổ của Lưu Vân Lạc Kỳ còn phì cười, bé sớm đem mẫu thân thất lạc bỏ quên bên rồi .

   Điều này càng làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ thích bé muốn buông tay, bất quá, vẫn quên Nữu Nữu còn có thân nhân, vì thế vừa mang bé dạo phố, vừa tìm kiếm người nhà bé.

   Thời gian nhanh trôi qua, sắc trời dần dần tối vẫn chưa tìm được mẫu thân xinh đẹp và cha nuôi của Nữu nữu.

   "Chủ nhân, trời tối rồi, tiếp tục tìm cũng có kết quả, bằng về biệt uyển trước !" Trong đó gã hộ vệ, cung kính nhắc nhở.

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhìn xung quanh lát, rồi nhìn xuống đứa trẻ ngủ say trong lòng, nên gật đầu đồng ý.

   Sở Tiêu Lăng nội tâm bối rối hoảng sợ,đôi tay bắt đầu run lên, hai chân khống chế được dường như muốn mềm nhũn ra!

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 41: Kỳ và Lăng hội ngộ

   Sở Tiêu Lăng cùng Cánh Bắc cơ hồ xới tung lên toàn bộ Liên Thành!

   nhiều ngày qua, hôm nay là lần cuối cùng xuống dưới chân núi đưa thuốc, lượng thuốc cũng giao xong lần, vốn định chỉ cùng Cánh Bắc xuống nhưng Nữu Nữu đòi phải theo cùng.

   Vì vội vàng đến hiệu thuốc bắc Hỏa Kế giao dịch, tạm thời để Nữu Nữu dứng ở bên, ràng dặn dò bé đừng có chạy lung tung, ai ngờ tiểu gia hỏa này hiếu động, mình vừa dời tầm mắt bé liền biết chạy đâu.

   Từ giữa trưa đến bây giờ, 3 canh giờ phố lớn ngõ trong Liên Thành cơ hồ khắp rồi, nhưng vẫn là thấy được bóng dáng quen thuộc, điều này làm cho Sở Tiêu Lăng lòng nóng như lửa đốt!

   Nhìn nàng rất suốt ruột, Cánh Bắc cũng lo lắng đau lòng, kéo tay nàng ôn nhu an ủi:

   "Đừng lo lắng, Nữu Nữu có chuyện gì, bé rất nhanh trở lại bên cạnh chúng ta!"

   Sở Tiêu Lăng lòng đặt ở người nữ nhi, rốt cuộc chẳng quan tâm đến chuyện nam nữ thụ thụ bất thân vội cầm ngược tay Cánh Bắc, bất lực khóc

   "Sư huynh, làm sao bây giờ? Chúng ta tìm khắp thành, bé rốt cuộc đâu, có phải là. . . . . . Bị bọn người xấu bắt cóc rồi hay ?"

   vừa nghĩ tới nữ nhi có thể rơi vào tay người xấu, lòng nàng như đứt từng khúc vô cùng đau đớn.

   " sao đâu, làm sao có thể như vậy, huống hồ Nữu Nữu lại đáng thông minh, cho dù người xấu nhìn thấy, cũng nhẫn tâm làm thương tổn bé mà!" Cánh Bắc chỉ có thể an ủi như vậy, kỳ trong lòng chàng cũng rất lo lắng, chàng cũng hoài nghi Nữu Nữu có phải hay là bị người xấu bắt cóc, nếu có khả năng chút manh mối cũng có.

   Nữu Nữu là đứa lanh lợi, lạc đường nhất định tìm ngay người tốt để hỏi han, cho nên lý do duy nhất chính là, bé gặp phải người xấu. Bất quá, chàng ta chỉ có thể ở suy đoán và lo lắng thầm trong lòng, mà dám ra, bởi vì chàng biết Sở Tiêu Lăng nhất định chịu nổi đả kích này, đến lúc đó chỉ sợ chàng lại càng thêm phân thân, chẳng những phải tìm Nữu Nữu mà còn phải lo cho nàng.

   Sắc trời dần tối, đường phố dần an tình trở lại đám đông ồn ào cũng càng ngày càng thưa thớt, chỉ còn ít người bán thu dọn hàng hóa.

   Nhớ tới trong trang viên mẫu thân chờ, Cánh Bắc khỏi đề nghị

   "Sư muội, chúng ta hay chúng ta trở về trước đa, ngày mai lại tiếp tục tìm kiếm."

   ", ta muốn ở lại, cho đến khi tìm được Nữu Nữu mới thôi!" Sở Tiêu Lăng chút nghĩ ngợi, quyết định cự tuyệt.

   "Nhưng mà, chúng ta tìm khắp nơi lâu như vậy giờ này đường bóng người, cho dù chúng ta có tiếp tục cũng vô ích, chẳng thà về núi trước , thông báo với mẫu thân tiếng, ngày mai ta lại đưa nàng xuống dưới núi tìm. Còn nữa, nàng cũng đói bụng rồi, phải ăn ít đồ!"

   Sở Tiêu Lăng vẫn ngừng lắc đầu, nước mắt rơi lã chã chảy xuống hai má

   "Vậy huynh trở về trước , để mình ta ở lại tìm bé, ngày mai huynh lại xuống núi cùng ta tìm tiếp!"

   Nàng mình ở lại? , mình sao có thể vô tâm để nàng mình ở lại đây, cuộc sống nơi đây khác xa núi rất nhiều!

   Biết nàng tối nay nhất định chịu trở về, Cánh Bắc chỉ có thể tìm giải pháp khác, đưa nàng đến gian nhà trọ ở lại, dặn dò nàng đừng đâu chờ chàng trở về, sau đó tiếp tục tìm Nữu Nữu.

   Chân Nguyệt Tình biết được Nữu Nữu mất tích, lòng cũng nóng như lửa đốt, còn muốn cùng xuống núi tìm kiếm. Lo lắng bà vừa hết phong hàn, Cánh Bắc cho bà , thu thập ít vật dụng của mình và Sở Tiêu Lăng rồi lập tức từ biệt bà xuống núi.

   Trở lại nhà trọ là nửa đêm. Sở Tiêu Lăng tất nhiên là vẫn còn thức, nàng tinh thần hoảng hốt vẫn ngồi yên đầu giường rơi lệ. Cánh Bắc buông hành lý, đưa đồ ăn khuya vừa mua đến trước mặt nàng

   "Sư muội, ăn trước ít cháo!"

   Nhìn bát cháo gạo nóng hầm hập, ngày chưa ăn gì nên Sở Tiêu Lăng, vốn bụng rất đói, nhưng nàng thể nuốt trôi nổi.

   Cánh Bắc thầm thở dài tiếng, hơi hơi tăng thêm giọng điệu

   "Sư muội, phải nàng muốn tìm Nữu Nữu sao? Nếu ăn uống nghỉ ngơi nhỡ ngã bệnh sao mà tìm được nữa bây giờ? Hãy nghe ta , nàng bây giờ cũng đừng lo lắng quá, ăn no bụng rồi ngủ giấc, trời vừa sáng chúng ta xuất phát, đến lúc đó chắc chắn có được tin tức tốt!"

   Nghe đến mấy câu này, Sở Tiêu Lăng dù còn đau lòng, cũng ngoan ngoãn tiếp nhận đồ ăn khuya bắt đầu ăn.

   Sau đó, lại đươc Cánh Bắc an ủi khuyên giải, nằm xuống giường, bắt buộc mình ngủ chút.

   Cánh Bắc ngủ, đáy mắt sáng ngời như ánh sao vẫn yên lặng nhìn nàng, nội tâm khó có thể hình dung thương và trìu mến dành cho nàng, ngón tay chậm rãi vuốt ve khuôn mặt nàng, thầm mặc niệm

   "Sư muội, sư huynh hứa với nàng, bất luận như thế nào cũng tìm được Nữu Nữu. Sư huynh thề chăm sóc cho nàng và Nữu Nữu cả đời, cho nên xin hãy tin tưởng sư huynh tất cả mọi chuyện rồi tốt đẹp!"

   Từ nửa đêm đến sáng, chàng cứ ngồi như vậy trông chừng Sở Tiêu Lăng, cho đến hừng đông.

   Vội vàng chuẩn bị chút, hai người lại bắt đầu hành trình tìm kiếm Nữu Nữu.

   Vì để tiết kiệm thời gian còn phân công nhau tìm, lại ngày nữa qua, vẫn tìm thấy bóng dáng Nữu Nữu. Sở Tiêu Lăng gần như sức cùng lực kiệt, đầu tóc rối bời gục xuống bàn khóc thành tiếng.

   Cánh Bắc cũng mặt đầy thương tâm, thời gian trôi qua càng dài chàng càng cảm thấy tình lạc quan, trong lòng bắt đầu dấy lên cảm giác sợ hãi, từ sợ trời sợ đất, lần này lại cảm giác được nỗi sợ hãi trước nay chưa từng có khó có thể hình dung.

   đêm này, hai người cũng ngủ! Những ngày tiếp theo đối với bọn họ mà , quả thực là Địa Ngục dày vò và đau đớn, Nữu Nữu mất tích ba ngày nhưng vẫn bặt vô tín, cuối cùng thể báo quan.

   công đường yên lặng, Huyện lệnh lão gia hiền từ sau khi xem xong cáo trạng, yên lặng đánh giá Sở Tiêu Lăng và Cánh Bắc chút, tiện đà hỏi

   "Các ngươi và người mất tích quan hệ thế nào với nhau?"

   "Ta là mẫu thân!"

   "Ta là cha nuôi!"

   Sở Tiêu Lăng và Cánh Bắc cùng trả lời. Mẫu thân, cha nuôi!

   Huyện lệnh lão gia ánh mắt chớp lên, trầm ngâm lát sau, chậm rãi

   "Tốt rồi, các ngươi cần lo lắng, tiểu hài tử của các ngươi tại rất an toàn, bé có chuyện!"

   Huyện lệnh vừa dứt lời, Sở Tiêu Lăng và Cánh Bắc vừa mừng vừa sợ, mà Sở Tiêu Lăng, tới trước bàn

   "Huyện lệnh lão gia, ngài là có ý gì? Hay là ngài gặp qua nữ nhi của ta? Bé tại thế nào? Thỉnh dẫn ta gặp bé!"

   "Bản quan xác thực gặp qua nó, bất quá bây giờ nó còn ở trong bổn thành! Nó đến kinh thành. . . . . . đại quan tìm được nó, vị kia đại quan đối với nó rất thích, vốn cũng muốn tới tìm các ngươi để hỏi, nhưng bởi vì việc gấp phải quay về kinh thành nên thuận tiện đưa tiểu nương theo luôn."

   "Cái gì? Ngài biết nữ nhi của ta cùng người đó vốn quen biết mà lại cho người đó mang con ta ? Ngài làm quan phụ mẫu cái kiểu gì vậy?" Sở Tiêu Lăng kinh hoảng, nhịn được quát ầm lên.

   Cánh Bắc còn có thể có chút bình tĩnh

   "Vậy ngài cho ta biết, vị kia đại quan tên gọi là gì, ở kinh thành làm chứ quan gì? Chúng ta tìm người đó."

   tìm hoàng thượng? Hoàng cung muốn vào là vào được sao? Long nhan muốn gặp là gặp được sao? Còn nữa, ông chỉ là Huyện lệnh, há có thể ngăn cản hoàng thượng? Đừng tiểu nữ oa, chỉ cần hoàng thượng thích, có mười cái đầu ông cũng dám phản đối. Huyện lệnh kiên nhẫn liếc thị bọn họ, bỗng nhiên vỗ kinh đường mộc

   "Yên lặng yên lặng! Thực xin lỗi, về địa chỉ tên tuổi của vị đại nhân kia, bản quan tiện , bất quá các ngươi yên tâm, năm sau người đó đưa đứa trả lại, các ngươi đến lúc đó đến nhận về! Lui đường!"

   Nhìn bóng dáng Huyện lệnh lão gia dần dần rời , Sở Tiêu Lăng cùng Cánh Bắc rất tức giận, nhưng cũng bất lực dù sao dân thể đấu lại với quan, huống hồ xem tình huống mặc dù bọn họ có muốn tiếp tục hỏi cũng hỏi ra, vậy còn bằng dựa vào chính mình.

   Nhìn về hướng Huyện lệnh lão gia vừa biến mất, Sở Tiêu Lăng và Cánh Bắc căm giận ra cổng huyện nha môn. So với với việc trước đây hề tìm được tin tức gì, kết quả này tuy tốt cho lắm nhưng cũng làm họ bớt lo lắng chút ít, Sở Tiêu Lăng lại vội vàng cùng Cánh Bắc chuẩn bị kế hoaạch trở về kinh thành.

   Cánh Bắc gật đầu đồng ý, bởi vì theo kế hoạch ban đầu cũng đúng gần ngày chàng chuẩn bị đưa Sở Tiêu Lăng trở về.

   Hai người rời khỏi nhà trọ, nhanh chóng quay trở lại sơn trang thông báo tình hình cho Chân Nguyệt Tình.

   Chân Nguyệt Tình cũng gì, chỉ dặn dò cần phải tìm được Nữu Nữu. Cho đến lúc sắp chia tay, mới cùng Sở Tiêu Lăng ít lời bao hàm thâm ý ..., đáng tiếc tâm chí Sở Tiêu Lăng đều đặt vào chuyện tìm tiểu nhi nữ nên có hiểu được gì nhiều.

   Hôm sau, bọn họ chính thức rời khỏi sơn trang mạch cho đến giữa trưa ngày thứ tư đến kinh thành.

   Xa cách ba năm cảm xúc quen thuộc, nàng trực tiếp chạy về khu nhà của Sở gia.

   Còn tưởng rằng chỉ có mẫu thân, nhưng nghênh đón nàng là tất cả mọi người vui vẻ.

   Nguyên lai, ở Hình bộ mới nhậm chức Sở Dịch Bân, vừa phá xong đại án, vì thế mời Cầm nhi và Triệu Đan Vũ lại đây chúc mừng.

   Nhìn nàng phong trần mệt mỏi trở về, mọi người đều cảm thấy vui sướng và kích động.

   Cầm nhi muốn ném bát đũa, nhanh chóng nhào vào trong lòng Sở Tiêu Lăng, vừa khóc vừa cười

   "Tiêu lăng tỷ, tỷ rốt cục trở lại!"

   Sở mẫu cũng tới, tầm mắt bình tĩnh đánh giá nữ nhi nhiều năm gặp, ngay lập tức lệ nóng doanh tròng.

   Lần lượt nhìn từng người quen thuộc thiết trước mặt, làm cho Sở Tiêu Lăng trào dâng rung động và trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

   Gặp lại hình ảnh thương cảm, làm cho người ta cười vui làm cho người ta rơi lệ, ước chừng qua hai khắc chung, mọi người mới từ từ bình phục lại.

   Lúc này mới chú ý tới Cánh Bắc, đối với nam tử xa lạ trước mắt này cảm thấy nghi hoặc, nội tâm mọi người tràn ngập tò mò, có rất nhiều lời muốn hỏi nhưng vì phải giữ ý tứ nên chỉ có thể đem nỗi băn khoăn tạm thời chôn xuống, cuối cùng nhớ đến nhân vật trọng yếu bọn họ ngày đêm chờ đợi chính là nhóc con Nữu Nữu!

   Chuyện thương tâm bị gợi lên, Sở Tiêu Lăng lại là khổ sở bi thương, vừa khóc sướt vừa mướt kể lại chuyện cho mọi người nghe.

   Sở Dịch Bân quả nhiên trưởng thành và ra dáng nam tử, thần sắc dị thường trấn định ôm vai Sở Tiêu Lăng an ủi

   "Tỷ, cần lo lắng, nếu Nữu Nữu ở kinh thành, chúng ta tìm được bé, bằng sức lực của chúng ta, nhất định tìm được!"

   " sai, chúng ta còn có thể mượn binh lực triều đình!" Triệu Đan Vũ cũng phụ họa .

   "Muội cùng tỷ tỷ tìm Nữu Nữu!" Cầm nhi cầm tay Sở Tiêu Lăng, muốn an ủi nàng yên tâm.

   Nhìn bọn họ, Sở Tiêu Lăng lại cảm thấy ấm áp, còn giống như thấy được luồng ánh rạng đông, vì thế tạm thời thu tâm tình, hướng bọn họ lời cảm tạ. . . . . .

   Trong hoàng cung, Hi Vũ điện.
   Biết được Nhan Hâm đột nhiên giá lâm, Liễu Bích Hà ngoại trừ kinh ngạc còn có chút phẫn hận.

   Thấy Nhan Hâm muốn tiến vào trong điện, nàng nhanh chóng thu hồi hết thảy thần sắc đón nhận hành lễ

   "Nô tì khấu kiến Hiền phi nương nương!"

   "Bình thân!" Nhan Hâm thản nhiên phẩy khăn tay tiếp tục hướng trong điện . Liễu Bích Hà liền theo, chần chờ hỏi:

   "Hiền phi nương nương đại giá quang lâm, biết có chuyện gì chỉ giáo?"

   Nhan Hâm bỗng nhiên quay đầu, biết là cố ý hay là vô tình, đầu ngón tay phải quệt qua mặt Liễu Bích Hà, mặc dù chỉ là qua nhưng móng tay sắc nhọn vẫn làm cho Liễu Bích Hà cảm thấy đau đớn.

   Rồi sau đó, nàng dường như có việc gì, vòng qua Liễu Bích Hà chậm rãi vòng, đôi mắt sắc bén quỷ dị nhìn chằm chằm vào Liễu Bích Hà.

   Cảm giác được khí quỷ dị, nhưng Liễu Bích Hà lại sợ hãi, thần thái duy trì bình tĩnh thong dong.

   "Nghe . . . . . . Hoàng thượng đêm trước khi Liên Thành tới nơi này, còn sủng hạnh Liễu quý nhân?" Rốt cục, Nhan Hâm cũng ngồi xuống. Liễu Bích Hà hơi giật mình, lập tức trả lời

   "Khởi bẩm Hiền phi nương nương, đúng vậy!"

   "Như vậy, có uống qua thuốc canh ?"

   “Khởi bẩm Hiền phi nương nương, hôm sau dĩ nhiên là có uống qua!" Liễu Bích Hà mặt ngoài bộ khiêm tốn, nội tâm tắc nổi lên cỗ hừ lạnh, bát thuốc kia ràng chính là do nàng ta sai người bưng tới, biết còn cố hỏi!

   Nhan Hâm lại là trầm ngâm lát, lời mau lẹ thần sắc nghiêm nghị

   "Đúng rồi, Bổn cung theo lệ cho ngươi biết, trong hậu cung mọi việc đều được có trước có sau, phân biệt cao thấp, cho dù là ai đều phải trông cậy vào vài phần tư sắc hoặc ít dành kỳ kỹ xảo để hoặc hoàng thượng, nếu Bổn cung theo lẽ công bằng xử trí!"

   Rất ràng, Nhan Hâm biết được việc Lưu Vân Lạc Kỳ đêm đó đến đây là vì bị khúc Diệp Tử dẫn dắt, xem ra nàng khi ở hoàng cung đúng là bày ra ít cơ sở ngầm.

   Liễu Bích Hà tự nhiên nghe ra trong lời của nàng có hàm nghĩa, nhưng nàng cũng nửa điểm kích động, hơi chút khom người hành lễ tiếng vẫn hề gợn sóng

   "Nô tì xin tuân theo Hiền phi nương nương dạy bảo!"

   "Hảo, đứng lên ! Bổn cung mới gặp người, xem ra ngươi những biết điều, còn thực thông minh. tệ, tệ!" Nhan Hâm tiếp tục tiếu lí tàng đao, có...chút nào tình khen ngợi, ngược lại là ý tứ cảnh cáo hàm xúc chiếm đa số.

   Liễu Bích Hà giả bộ ngu ngốc vui vẻ tạ ơn:

   "Đa tạ nương nương khích lệ!"

   Nhan Hâm lạnh lùng cười, hề dừng lại, lời từ biệt nghênh ngang rời .

   Nhìn bóng lưng nàng vênh váo tự đắc, bên cạnh còn có cung nô cùng với vài phi tần khác vây quanh dần dần biến mất, Liễu Bích Hà áp chế cơn tức giận dâng trào cho đến khi bóng dáng kia khuất hẳn, dung nhan xinh đẹp thanh tú nổi lên giận dỗi và phẫn hận, đôi mắt vốn hắc bạch phân minh cũng bắt đầu có tầng trầm, ngoan độc. . . . . .

   Ra khỏi Hi Vũ điện Nhan Hâm nhớ lại Liễu Bích Hà mới vừa rồi rất nhún nhường trước mình nên đắc ý khó nén. Theo sát bên cạnh nàng là Lâm quý nhân Lâm Phỉ Phỉ, nhịn được hỏi ra trong lòng nghi hoặc

   "Hâm tỷ tỷ, Phỉ Phỉ còn tưởng rằng người hôm nay làm khó dễ thống mạ Liễu Bích Hà chút, thể tưởng được người tức giận mà còn cùng nàng chuyện!"

   Nhan Hâm hé miệng cười, lát sau mới giải thích:

   "Bổn cung là người đứng đầu hậu cung, là tấm gương cho mọi người đương nhiên phải tạo ra hình tượng tốt chút. Liễu Bích Hà này Bổn cung chưa thăm dò qua lai lịch của nàng, biết năng lực nàng ta rốt cuộc đến đâu, nên ngay từ thể trực tiếp uy hiếp nàng ta. Dù sao Bổn cung ngầm đưa ý tứ muốn nhắn nhủ, kế tiếp xem nàng làm như thế nào! Nếu nàng ngu muội biết thân phận..., Bổn cung dạy dỗ lại nàng cũng muộn!"

   ra là thế! Lâm Phỉ Phỉ bừng tỉnh đại ngộ, lập tức nịnh nọt khen ngợi, "Hâm tỷ tỷ quả nhiên lợi hại! Mỗi lần đều làm cho chúng nô tì bội phục!"

   Biết Lâm Phỉ Phỉ ngực lớn nhưng có đầu óc chỉ vuốt mông ngựa, nhưng Nhan Hâm vẫn vờ vui mừng nhận lời khen, dù sao tùy từng thời điểm nàng cũng cần lời "Nịnh hót" như vậy.

   Ngay tại lúc Nhan Hâm đắc chí tự hào hết sức, nha hoàn Tiểu Lan vội vã chạy tới, cả người hơi thở dồn dập, chuyện đứt quãng

   ". . . . . . Tiểu thư, hoàng thượng người. . . . . . Quay về. . . . . . Hồi cung rồi! Còn dẫn theo tiểu nữ oa trở về!"

   Nghe nửa câu đầu Nhan Hâm vui mừng quá đỗi, sau khi nghe được nửa câu sau, nét tươi cười mặt đọng lại, tiếng cũng ngay lập tức trở nên lạnh như băng

   "Tiểu nữ oa? Cái gì tiểu nữ oa?"

   "Nô tỳ. . . . . . Nô tỳ ràng lắm, chỉ nghe Tài Đức như vậy. Hoàng thượng về tẩm cung của người, tiểu thư có muốn qua đó chuyến hay ?"

   Nhan Hâm gật đầu, hai lời nhanh hơn cước bộ hướng Dực Khôn Cung. . . . . .
   Dực Khôn Cung.
   Vừa bước vào cửa, nhóc con vốn được Lưu Vân Lạc Kỳ bế trong lòng lập tức tụt xuống, thân hình mập mạp chạy nhanh về phía trước, đôi mắt to như viên ngọc đen càng phát sáng, tò mò nhìn ngó chung quanh, hưng phấn vô cùng

   "Wow, phụ thân quả nhiên lừa Nữu Nữu, nơi này đẹp quá thiệt nhiều thứ đẹp! Này, này, còn có này này, nhà Nữu Nữu đều có!"

   Tầm mắt Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn đuổi theo bé, nhìn bé sôi nổi hoa chân múa tay vui sướng, bao nhiêu mệt mỏi của việc đường đều biến mất, tinh thần hưng phấn.

   Hành động ngộ nghĩnh của tiểu nữ oa mang đến cho mình rất nhiều lạc thú chưa từng có! Cùng bé ở chung, cảm thấy rất rất thoải mái, bé con thú vị làm cho quên mình là đế vương, trở thành vị phụ thân thương nữ nhi bình thường .( đúng là vậy mà=.:)

   Ngày đó nhặt được bé, vốn định ngày kế tiếp mang bé tìm người thân, ai ngờ trong cung cấp tín, báo phải lập tức trở về cung. nỡ xa tiểu nữ mới vừa quen nhưng mang đến cho những rung động lớn, quyết định ích kỷ lần, đem bé cùng trở về, còn phân phó Liên Thành Huyện lệnh rằng: khi nào tìm được người nhà Nữu Nữu, báo cho họ biết Nữu Nữu sống tốt lắm, năm sau đem Nữu Nữu trả lại.

   đường, phải nhanh chóng trở về, ai ngờ tiểu nha đầu này mỗi lần đến chỗ mới đều phải xuống xe ngắm, lay chuyển được bé, đến nỗi lộ trình vốn chỉ mất 3 ngày nhưng lại biến thành 6 ngày.

   "Phụ thân, làm sao vậy, người nhìn cái gì?" Bỗng nhiên, Nữu Nữu gọi tiếng kéo Lưu Vân Lạc Kỳ thất thần tỉnh lại.

   Trong lòng vẫn tràn đầy vui sướng, ôm lấy bé, thơm lên khuôn mặt nhắn.

   Nữu Nữu cũng là phi thường tự giác, còn tuổi hiểu được lễ thượng vãng lai, phân biệt khi trái phải hai gò má thơm chút.

   Cung nữ thái giám hầu hạ ở bên, đều bị hình ảnh trước mắt làm cho kinh ngạc đến trợn mắt há mồm, cơ hồ đều choáng váng.

   Đây có đúng là chủ tử của bọn họ , con người vốn lãnh khốc đạm mạc đây sao, Thánh Thượng? Người xuất cung làm việc thế nhưng khi về lại mang theo tiểu nữ oa này, còn để cho tiểu nữ oa gọi người là phụ thân, thể tưởng tượng, làm người ta trăm cách suy đoán vẫn có cách nào lý giải.

   Hai người tướng mạo mặc dù bất đồng, nhưng trán này khí phi thường rất giống, còn khi ở chung rất hòa hợp ấm áp, nghiễm nhiên đôi cha và con . Hay là. . . . . . Đây là nữ nhi của hoàng thượng thất lạc trong dân gian sao?"

   Mọi người trong lòng đều phỏng đoán, nhưng có người bạo gan ra vấn đề này, chỉ có thể lẳng lặng tò mò nhìn.

   Vừa vặn lúc này, Nhan Hâm tới cũng nhìn thấy hình ảnh trước mắt này .

   Nàng đầu tiên là ngẩn người, lập tức thướt tha đến gần ôn nhu kiều nhuyễn tiếng lộ ra nỗi nhớ nhung và vui sướng

   "Hoàng thượng, ngài rốt cục trở lại!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ quay đầu, hướng nàng cười nhạt.

   Nhan Hâm lần này thấy ràng trong lòng ngực của có tiểu nữ oa, đôi mắt sáng hơi thở mùi đàn hương từ cái miệng nhắn cười vui vẻ, da thịt tuyết trắng phấn nộn, còn tuổi có thể thấy tương lai làm điên đảo chúng sinh khuynh quốc phong tình.

   Đè lại hoang mang cùng suy đoán, Nhan Hâm cười khanh khách hỏi:

   "Hoàng thượng, tiểu nữ oa xinh đẹp này là thiên kim nhà ai?"

   “Bé tên Nữu Nữu, nhất thời ham chơi nên lạc mất người nhà, trẫm ở Liên Thành gặp được, là thích bé, bởi vậy đưa bé về cung!" Lưu Vân Lạc Kỳ chút nào giấu diếm, dứt lời lại nhìn Nữu Nữu sủng nịch.

   Nhan Hâm lại là ngẩn ra, tiếp

   "Xem ra hoàng thượng thực thích bé, bất quá hoàng thượng cứ như vậy đưa nó về, người nhà của nó chẳng phải là rất lo rồi?"

   "Bọn họ đưa con bé mà lại trông chừng kĩ, là do bọn họ thất trách hẳn là nên chịu giáo huấn chút! Bọn họ nên thấy may mắn là chưa để trẫm gặp được, nếu , trẫm chắc chắn trừng phạt bọn họ phen!"

   Bỗng nhiên nhớ tới vạn nhất Nữu Nữu gặp mình mà là đám người xấu, Lưu Vân Lạc Kỳ bất giác cảm thấy sợ hãi, đồng thời giận dữ.

   Nữu Nữu tựa hồ nghe hiểu lời của , khẩn cấp thay mẫu thân biện hộ

   "Phụ thân thể trách mẫu thân, là do Nữu Nữu ham chơi chạy loạn khắp nơi, liên quan mẫu thân, mẫu thân bình thường rất thương Nữu Nữu, cũng bỏ rơi Nữu Nữu, chính là lần này bận quá, mẹ mới để Nữu Nữu ngồi ở băng ghế, mẹ có căn dặn Nữu Nữu được chạy loạn, là Nữu Nữu nghịch ngợm, là Nữu Nữu có lỗi!"

   Thấy bé còn tuổi như thế này mà lại giữ gìn cho người nhà, Lưu Vân Lạc Kỳ cảm khái và cảm động rất nhiều, trong lòng thế nhưng nảy mầm loại ý tưởng kỳ quái, nếu Nữu Nữu là nữ nhi của mình thân sinh là tốt quá, nếu mình có thể có được như vậy nữ nhi nhu thuận có hiểu biết, là tốt biết bao a! (còn ko lâu nữa đâu Lk ca à>3<)

   Nhan Hâm phải là thầm cảm thán, tiểu nữ oa và mẫu thân có nó nhất định là rất thương nhau, còn tuổi như vậy là làm cho người ta hâm mộ.

   Nếu bé là con của mình, là tốt biết bao! Nghĩ xong, nàng tiến lên vài bước, kéo tay Nữu Nữu ra lời tình

   "Con tên là Nữu Nữu phải ? Ta là phi tử của cha con, cho nên. . . . . Con có thể kêu ta là mẫu thân!"

   Mẫu thân? Người trước mắt này cùng mẫu thân giống nhau, bộ dạng rất được, người xiêm y so với mẫu thân hoàn hảo hơn, nhưng biết vì sao Nữu Nữu có cảm giác mình thích nàng.( quá đúng roài tục tưng oi)

   "Nữu Nữu ngoan, kêu tiếng mẫu thân xem?" Nhan Hâm tiếp tục đùa, còn chuẩn bị đưa tay vuốt ve khuôn mặt nhắn của Nữu Nữu .

   Nữu Nữu lại nhanh chóng trốn vai Lưu Vân Lạc Kỳ, tránh để Nhan Hâm đụng vào.

   Ngón tay dừng tại giữ trung, Nhan Hâm xấu hổ mặt cười cũng thay đổi sắc.

   Trong lòng Lưu Vân Lạc Kỳ nổi lên luồng nước ấm, từ lúc biết Nữu Nữu tới nay, nhìn qua đều là Nữu Nữu đáng cười tươi, lớn mật ngây thơ, còn tưởng rằng bé là đứa sợ trời sợ đất, nay xem ra bé chỉ đối với mình sợ hãi, mình trong cảm nhận của bé, cùng người khác hoàn toàn giống nhau, mình đối với bé mà , vẫn là khác biệt so với người khác!

   Đồng thời, đối với Nhan Hâm cũng sinh ra thương hại và đồng tình vì thế thay nàng giải vây

   "Trẫm cùng Nữu Nữu mới trở về, còn chưa dùng bữa trưa, để trẫm cùng con bé dùng bữa trưa !"

   Nhan Hâm thế này mới chuyển xấu hổ thành vui sướng, còn săn sóc

   "Hoàng thượng đường vất vả, nhất định mỏi mệt chịu nổi, bằng. . . . . . Hâm nhi hầu hạ ngài tắm rửa thay quần áo!"

   Nếu là bình thường, Lưu Vân Lạc Kỳ đáp ứng, nhưng hôm nay lo lắng Nữu Nữu vừa mới đến quen, liền cự tuyệt tiếp tục ôm Nữu Nữu trực tiếp hướng thiện phòng.

   Nhan Hâm kinh ngạc cũng chạy theo .

   Nữu Nữu đến, toàn bộ hậu cung thêm vào phần sinh cơ cùng thú vị. Bé còn , hiểu được hoàn cảnh biến hóa là nguyên nhân vì sao, chỉ biết là nhà của phụ thân lớn to, người làm cũng rất nhiều, nhưng chuyện cũng cười đùa nhiều.

   biết bọn họ là ai, chỉ biết là bọn họ gọi là cung nữ cùng thái giám, bọn họ đối với mình tốt lắm, càng ngừng cho mình rất nhiều đồ ăn ngon .

   Bất quá, làm bé mất hứng là bọn họ thường xuyên nhìn mình cằm chằm, thậm chí coi bé như con khỉ để xem ngoài chợ!

   Đáng giận, bé phải đến đây để cho người ta xem xét, bọn họ thú vị! Trừ bọn họ ra, còn có đám dì xinh đẹp, bất quá các nàng so với cung nữ thái giám đỡ hơn chút, bởi vì nhóm này ánh mắt nhìn chằm chằm vào mình, ngược lại luôn đuổi theo phụ thân, bé biết đó là bởi vì phụ thân đẹp trai.

   khỏi nghĩ, nếu mẫu thân biết mình tìm được phụ thân tuấn đẹp trai như vậy, lại đối với mình rất thương, hẳn là cũng cao hứng vô cùng?

   Nhớ tới mẫu thân, khuôn mặt nhắn của Nữu Nữu vốn vui vẻ thoáng chốc ảm đạm . nhiều ngày gặp mẫu thân rồi, mẫu thân rốt cuộc ở nơi nào? Khi nào mới đến đón con về nhà?

   "Ai nha, Nữu Nữu, làm sao con lại ngồi dưới đất, mau, mau đứng lên!" Kèm theo tiếng lo lắng thân thiết là Nhan Hâm bước nhanh đến trước mặt Nữu Nữu, nhàng nâng bé lên, lại thấy khuôn mặt nhắn lộ ra vẻ buồn bã, hỏi

   "Làm sao vậy? Ai chọc Nữu Nữu mất hứng, cho mẫu thân biết, mẫu thân giúp ngươi làm chủ!"

   Nhìn vị nữ nhân xinh đẹp trước mắt, nội tâm Nữu Nữu cảm thấy hề vui mừng. Nữ nhân kỳ quái này được mình cho phép luôn tự xưng là mẫu thân, lại còn nhiều lần muốn mình gọi là nương.

   sai, nàng đối đãi mình tốt lắm, thường xuyên cho mình ăn ngon, còn giúp mình chải đầu, tắm rửa thay quần áo, nhưng mình đối với nàng thích nổi. Tuy rằng nàng luôn miệng là mẫu thân của mình, cái chính là mình cảm giác nàng cùng mẫu thân giống nhau, cảm giác nàng ta đối với mình chắc chắn là có mục đích, giống mẹ ruột của mình, là tâm đối tốt với mình, tình quan tâm mình. Nghĩ nghĩ lại, Nữu Nữu lại thương cảm .

   Nhan Hâm vẫn nhìn chăm chú vào bé, thấy bé muốn khóc, tiếp tục biểu lộ ý tốt

   "Nữu Nữu như vậy gọi tiếng mẫu thân a, ngoan, cho mẫu thân biết!"

   Đột nhiên muốn nàng đụng tới mình, Nữu Nữu vung tay, thân mình bé nhanh chóng đứng lên bỏ .

   Nhan Hâm sửng sốt, tức khắc hoàn hồn cũng vội vàng đứng lên.

   " cho phép ngươi lại đây!" Nữu Nữu chu cái miệng nhắn, trừng mắt nhìn nàng.

   Nhan Hâm theo phản xạ ngừng bước, dung nhan diễm lệ hiển thị kinh ngạc cùng khó hiểu, còn có nét xấu hổ và giận dữ.

   Đôi mắt to của Nữu Nữu lúng liếng chờ đợi, đầu tiên là nhìn nàng, sau đó nhìn chung quanh, bỗng nhiên thoáng nhìn bóng dáng quen thuộc dần đến gần, trong lòng vui vẻ chạy nhanh qua:

   "Phụ thân!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ khẽ cúi người giang hai tay cánh tay, tiếp được cục cưng tròn vo chạy tới, theo thói quen hôn lên khuôn mặt nhắn của bé vài cái.

   Nữu Nữu điềm đạm đáng

   "Phụ thân, con nhớ... mẫu thân, người dẫn con gặp mẫu thân !"

   Lưu Vân Lạc Kỳ giật mình, nhất thời quên đáp lại.

   "Người đáp ứng mang Nữu Nữu xuất cung tìm mẫu thâ, tại cũng nhiều ngày rồi, như thế nào còn ? Phụ thân quên rồi, hay là muốn đổi ý?"

   Nữu Nữu hai mắt rưng rưng, giọng tỷ tê, làm cho người ta thể đau lòng.

   "Ách, phụ thân đương nhiên có quên, chính là. . . . . . Phụ thân gần đây chính vụ bận rộn, Nữu Nữu cho phụ thân ít thời gian, phụ thân chắc chắn mang con xuất cung, dẫn con . . . . . . Gặp nương! Nữu Nữu phải chờ lâu nữa!"

   " sao?" Lần này, Nữu Nữu tựa hồ chẳng dễ dàng tin!

   "Đương nhiên! Quân vô hí ngôn!"

   Nữu Nữu tuy rằng hiểu quân vô hí ngôn là cái gì, nhưng bé biết phụ thân lừa gạt mình, bởi vì phụ thân biểu rất ! Vì thế, khổ sở và muộn phiền của bé đều biến mất, thơm vài cái lên mặt Lưu Vân Lạc Kỳ, thanh so với bình thường có chút vang hơn

   "Cám ơn phụ thân! Phụ thân quả nhiên rất biết giữ lời!"

   Dứt lời, khôi phục vẻ nghịch ngợm bướng bỉnh, nhanh chóng trượt xuống khỏi lòng Lưu Vân Lạc Kỳ, chạy vòng quanh bồn hoa, giống như chú chim vui vẻ, thỉnh thoảng phát ra ha ha tiếng cười.

   Lưu Vân Lạc Kỳ lại bị bé ảnh hưởng, chuẩn bị vứt bỏ hết lễ nghĩa cùng bé vui đùa phen, lại nhận thấy tiếng gió lướt tai, kèm theo đó là mũi tên bén nhọn thể đỡ bay vút, mục tiêu đúng là Nữu Nữu.

   Sắc mặt đột nhiên đại biến, chút nghĩ ngợi, nhanh như chớp lao qua ôm lấy Nữu Nữu, dùng thân thể của mình che chắn, hoàn toàn quên mất kỳ bằng võ công của mình chừng còn có thể dễ dàng bỏ đôi mũi tên.

   Chỉ nghe tiếng kêu rên thống khổ, bốn phía an tình, sau đó loạt thanh ôn ào bối rối và kinh hãi.

   Nhan Hâm hoa dung thất sắc chạy tới, tiếng khủng hoảng cùng run run

   "Hoàng thượng, hoàng thượng ngài ra sao!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ để ý tới nàng, mà là cẩn thận liếc nhìn khắp thân thể Nữu Nữu, thấy bé có gì khác thường, lúc này mới yên lòng lại, đồng thời cảm thấy sau lưng truyền đến đau nhức.

   Phát toàn bộ long bào đều bị máu tươi nhuộm thành màu đỏ, Nhan Hâm nội tâm sợ hãi cùng run run gia tăng, để ý dáng vẻ hướng chung quanh thị vệ hô to

   "Các ngươi mau đuổi theo thích khách, truyền Thái y, nhanh lên!"

   Nữu Nữu còn biết phát sinh chuyện gì, trong lúc đó Lưu Vân Lạc Kỳ biểu tình trở nên cổ quái, tựa hồ rất thống khổ, bên vuốt ve bên hỏi

   "Phụ thân làm sao vậy? Ngài có đau lắm ? cho Nữu Nữu, Nữu Nữu thổi cho người!"

   Nhìn bé nhu thuận có hiểu biết, Lưu Vân Lạc Kỳ cảm thấy rất vui sướng, muốn bé lo lắng, ý vị lắc đầu

   "Phụ thân có việc gì, phụ thân có việc gì!"

   Nhưng mà, miệng vết thương càng ngày càng đau, đau đến cách nào hình dung, cái trán ứa ra mồ hôi, toàn bộ khuôn mặt nhăn nhó.

   cực lực chịu đựng, đáng tiếc còn chờ được khi Thái y đến, cũng nhịn được nữa, chậm rãi ngã mặt đất hôn mê, bàn tay to vẫn gắt gao vòng ở người Nữu Nữu . . . . . .

   Dực Khôn Cung, cơ hồ tất cả Thái y đều đến đây, mọi người đem toàn bộ đại điện vây chặt như nêm cối, Lưu Vân Lạc Kỳ ngủ trong phòng, vài vị Thái y y thuật cao minh nhất khẩn trương chuẩn bệnh.

   Đầu mũi tên rút ra, máu tươi ngừng miệng vết thương cũng băng bó, Lưu Vân Lạc Kỳ lại vẫn bất tỉnh nhân .

   Nhan Hâm vẫn chờ đợi ở bên, cơ hồ khóc hết nước mắt, về tình về lý Lưu Vân Lạc Kỳ thể gặp chuyện may! Đợi canh giờ, nàng rốt cục nhịn được, gấp giọng hỏi ra

   "Như thế nào, hoàng thượng rốt cuộc ra sao, các ngươi ai có thể cho Bổn cung câu trả lời!"

   Nàng thình lình rống to, làm cho Thái y ngừng động tác, nhất tề quay đầu lại người nào dám cho nàng câu trả lời.

   "Các ngươi là điếc hết rồi sao? nghe thấy Bổn cung hỏi gì sao?" Nhan Hâm tiếp tục bão nổi.

   Rốt cục, thái y viện viện phán đại nhân đến trước mặt của nàng, trầm ngâm ngưng trọng bẩm báo

   "Khởi bẩm Hiền phi nương nương, tuy rằng miệng vết thương của hoàng thượng nghiêm trọng, nhưng bởi vì mũi tên có độc, bởi vậy. . . . . . Bởi vậy. . . . . ."

   "Có độc thế nào, các ngươi phải Thái y sao? Có độc giải !"

   "Hiền phi nương nương xin thứ tội, vi thần. . . . . . Tạm thời còn chưa tra ra là độc gì!"

   Nhan Hâm vừa nghe, càng thêm phẫn nộ

   "Tra ra?! Các ngươi còn là Thái y sao! đám ăn hại!"

   Mấy vị Thái y này, vốn là y thuật cao minh, bình thường được khen ngời nay bị nữ nhân vũ nhục như vậy, khó tránh khỏi cảm thấy hổ thẹn và xấu hổ. Bất quá, người trước mắt là phi tử hoàng đế sủng ái nhất, cho nên trong lòng cho dù có nhiều bất mãn phẫn nộ, cũng dám biểu lộ ra. Huống chi, chứng là bọn họ năng lực hạn hẹp.

   "Hiền phi nương nương xin bớt giận, thỉnh cho chúng thần ít thời gian, chúng thần tiếp tục nghiên cứu, cần phải tra ra loại độc làm cho hoàng thượng sớm ngày khang phục!"

   Lại là viện phán đại nhân liều chết đáp lại. Tức giận trừng mắt bọn họ, Nhan Hâm nghĩ rằng có mắng cũng vô dụng, vì thế tạm thời từ bỏ, đến trước giường nhìn chăm chú Lưu Vân Lạc Kỳ hồi, rồi sau đó trở lại bên cạnh ngồi xuống, tiếp tục chờ đợi trong dày vò thống khổ. . . . .

   Đêm lạnh như nước, trong phòng Sở Tiêu Lăng nến thắp, nàng ngồi xếp bằng giường, xuất thần nhìn những đồ vật trước mắt từng kiện vật. Mấy thứ này, đều là đồ của Nữu Nữu trước kia.

   Trở về nửa tháng, mỗi ngày nàng và Cánh Bắc đều sớm về trễ, tìm kiếm nữ nhi, cho đến mấy hôm trước Cánh Bắc có việc tạm thời rời , nàng liền cùng Cầm nhi tìm.

   Đệ đệ cũng cho người tuần tra, tuy nhiên cũng có kết quả gì. Từ khi nữ nhi ra đời, luôn luôn ở cùng mình mỗi giây mỗi phút.

   Nhưng bây giờ, là 20 ngày! biết nó ở chỗ nào, ăn uống được , có nhớ tới mình hay . Hay là, phải sau năm mới có thể gặp mặt?

   Kia mình có thể đợi đến khi đó? Nghĩ nghĩ lại, Sở Tiêu Lăng nước mắt lại tuôn trào.

   Nàng lúc này mới phát , nữ nhi trở thành tính mạng của mình, phần thể thiếu.

   Bỗng dưng, cửa phòng bị nhàng đẩy ra, bóng dáng Sở Dịch Bân lặng yên vào, nhìn thấy Sở Tiêu Lăng khóc biết nàng lại nhớ đến Nữu Nữu, bất giác lại đau lòng. Kéo cái ghế ngồi xuống đối diện nàng, an ủi

   "Tỷ, nàng phải chú ý đến thân thể! Đừng lo lắng, chúng ta tìm được Nữu Nữu!"

   "Phải ? Nhiều ngày như vậy trôi qua, chút tin tức cũng có, ta khỏi hoài nghi kia Huyện lệnh vừa rồi có gạt chúng ta hay !"

   Sở Tiêu Lăng tiếp tục rơi lệ. "Kinh thành lớn như vậy, muốn tìm người dễ dễ, khó khó, chúng ta chỉ cần kiên nhẫn! Huống hồ, tối thiểu chúng ta biết Nữu Nữu tại được an toàn, còn được người ta thương cần quá lo lắng. Chúng ta bằng lạc quan chút, coi như việc này là lão thiên gia an bài.

   Xác thực, nếu biết nữ nhi được người khác thu dưỡng, Sở Tiêu Lăng chỉ sợ muốn nổi điên, thể bình tĩnh nhịn đến tại!

   Bất quá, lão thiên gia bên trong an bài, dù mình có thương nữ nhi đến thế nào có nhiều điều xảy ra trong cuộc sống thể biết trước được

   Sở Dịch Bân vẫn nhìn chăm chú vào nàng, lại sâu kín

   “Tỷ như vậy làm tất cả mọi người rất lo lắng, đặc biệt là mẫu thân!"

   "Mẫu thân làm sao vậy?" Sở Tiêu Lăng vội hỏi, nội tâm đồng thời dâng lên tia áy náy.

   Sau khi trở về, nàng dồn toàn bộ tâm tư cho việc tìm kiếm nữ nhi, căn bản lưu ý đến mẫu thân.

   Trước đây nàng còn kế hoạch sau khi trở về hiếu kính mẫu thân, bù lại ba năm thiếu vắng, ai ngờ . . . . .

   "Mẫu thân sao đâu, chính là thấy tỷ như vậy, bà đương nhiên cũng quá thương tâm. Tỷ, tỷ yên tâm, cho dù có chuyện gì xảy ra ba người nhà chúng ta cùng nhau giải quyết, chúng ta bảo vệ nhau!"

   Nhìn thấy chân thành trong lời của đệ đệ, Sở Tiêu Lăng cảm động đến khó có thể nên lời, mắt rưng rưng gật đầu. Sở Dịch Bân thở phào nhõm, đột nhiên nhớ lại việc khác, mâu sắc nhất thời trở nên phức tạp muốn lại thôi.

   Sở Tiêu Lăng để ý thấy khác thường của đệ đệ liền hỏi

   "Làm sao vậy, còn có chuyện khác? Công vụ gặp phải khó khăn sao?"

   "Ách. . . . . ." vẻ mặt Sở Dịch Bân do dự.

   " cho tỷ tỷ , xem tỷ tỷ có thể cho đệ ý kiến . Dù sao chúng ta cũng rất lâu tâm rồi!"

   Rốt cục, Sở Dịch Bân chậm rãi
   "Là hoàng thượng, hoàng thượng bệnh tình nguy kịch!"

   Hoàng thượng? Lưu Vân Lạc Kỳ? Sở Tiêu Lăng trong óc nhanh chóng nhớ ra cái tên này.

   bao lâu? bao lâu nàng gặp người này, đến nỗi bây giờ nhớ tời người đó nhưng lại thấy xa cách ngăn trở.

   "Nghe ngài vì cứu tiểu nữ oa mà trúng tên độc, tất cả Thái y đều tham gia chữa trị, nhưng vẫn chưa tìm ra là loại độc gì. hôn mê ba ngày ba đêm, Thái y , trong vòng bảy ngày nếu vẫn tìm được độc tố, hoàng thượng chỉ sợ . . . . . ."

   Sở Dịch Bân thần sắc tối sầm lại, cách nào tiếp.

   Sở Tiêu Lăng kinh sợ, thể tưởng được. . . . . . thể tưởng được liều mình cứu tiểu nữ oa! tiểu nữ oa kia hẳn là đối với rất quan trọng, hoặc đó là nữ nhi của ?

   Đúng rồi, từng qua, đứa thứ nhất con nối dòng do Nhan Hâm sinh, như vậy, tiểu nữ oa kia hẳn là nữ nhi của Nhan Hâm và .

   "Kỳ , người kia lãnh khốc vô liêm sỉ bạc tình chết chưa hết tội. Nhưng là vua của nước, vận mệnh liên quan đến toàn bộ hoàng triều. Đệ hận thể để như vậy chết , nhưng xét về phương diện khác đệ lại hi vọng sống lâu trăm tuổi. Bởi vì vừa tiếp quản triều chính cũng là hoàng đế tốt!"

   Sở Dịch Bân tự than , nội tâm phi thường mâu thuẫn.

   lúc sau, Sở Tiêu Lăng thu hồi tâm tình phiền muộn, an ủi

   "Đừng lo lắng, huống hồ, đây cũng phải việc chúng ta có thể lo lắng, hết thảy đều có an bài, nếu là Thiên Tử, lão thiên gia hẳn là bảo trụ mạng của !"

   "Cũng đúng! Hoàng thượng trước chẳng phải niên tảo thệ sao?" Sở Dịch Bân ra lo lắng, đồng thời ra mục đích cuối cùng:

   "Tỷ, bằng tỷ cứu ?"

   "Ta, ta cứu ?"

   " phải là tỷ học y thuật của lão nhân thần bí ư, chừng có thể tra ra là độc gì!"

   sai, khi mình học nghệ sư phụ dạy rất nhiều loại độc cùng với phương pháp giải, nhưng mà, ngay cả người ta là Thái y cũng chưa có biện pháp gì đến mình! Còn nữa. . . . . .

   "Tỷ, đệ biết trong lòng tỷ hận , muốn gặp lại . Kỳ đệ muốn cho tỷ gặp , chẳng qua cần phải xem giang sơn xã tắc, lê dân bách tính là quan trọng, đệ khẩn cầu tỷ thử xem. Tỷ có thể xem như đó là bệnh nhân, tỷ là đại phu, hai người có bất cứ quan hệ nào!"

   Đúng vậy a, thầy thuốc phải tấm lòng của cha mẹ, Mình vốn nên tận tình cứu chữa cho những người bệnh tình nguy cấp. Nếu bây giờ nhắm mắt làm ngơ lương tâm nàng rất áy náy, đúng là bệnh nhân, huống chi thân phận đặc thù, vận mệnh liên quan đến toàn bộ thiên hạ!

   Trải qua phen do dự mâu thuẫn, Sở Tiêu Lăng cuối cùng cũng đáp ứng, bất quá nàng có điều kiện, chính là nữ giả nam trang để tiến cung. Tuy Lưu Vân Lạc Kỳ lâm vào hôn mê, nhìn thấy mình, nhưng nàng chính là hy vọng, dùng thân phận chân chính đối mặt với .

   Sở Dịch Bân cũng hiểu ý nên gì thêm, còn gọi Sở mẫu đem áo của mình sửa sang lại, để Sở Tiêu Lăng dùng tạm, việc này nên chậm trễ, rạng sáng ngày hôm sau lập tức đưa Sở Tiêu Lăng tiến cung . Ngoài phòng, ánh trăng mông lung; ánh nến nhu hòa rải đầy các góc trong phòng. Sở Tiêu Lăng ngồi ghế dựa lớn trước cửa sổ lẳng lặng nhìn chăm chú vào con người hơi thở nhợt nhạt ngủ say giường.

   Ba ngày trước, nàng theo đệ đệ tiến cung, hướng viện phán đại nhân bẩm báo mục đích đến đây. Viện phán đại nhân đoán chừng là cùng đường, lại thấy Sở Dịch Bân là mệnh quan của triều đình, liền cũng đồng ý để nàng xem thử.

   Bởi vì nàng nữ giả nam trang, lại sửa tên nên cố viện phán đại nhân vẫn cho rằng, nàng chính là đại phu do Sở Dịch Bân mời đến .

   Nàng vốn là ôm may mắn thử xem, nhưng ngờ đúng là có thể tra ra Lưu Vân Lạc Kỳ trúng loại độc gì. Chỉ cần qua đêm nay, còn phát sốt có thể bình phục, cũng thoái lui luôn. Còn nhớ hôm kia lúc mới gặp , tâm tình của nàng thế nhưng thực bình tĩnh, có gì kinh tâm động phách, coi như bệnh nhân mà khám bệnh.

   Nàng mới phát , thời gian có thể làm cho người ta quên những nhớ nhung và đau xót, cũng có lẽ vì giữa hai người có mối tình khắc cốt ghi tâm, nên tâm tình cũng nhàng phai nhạt.

   Nhưng đêm nay, nàng xảy ra ít tầm thường. biết bởi vì đêm dài, cảnh yên lặng, hay là do tâm tình lơi lỏng làm cho nàng miên man suy nghĩ, cảm xúc dâng trào.

   Nghĩ đến sau này thể gặp lại, nàng cảm thấy phiền muộn . . . . . . Mất mát.

   "Sở Tiêu Lăng, ngươi làm sao vậy, phải muốn hoàn toàn quên người này sao? Khi nhẫn tâm muốn ngươi uống thuốc lưu rớt thai, khi đối với ngươi đuổi tận giết tuyệt, cho ngươi ở kinh thành được sống yên ổn, cuối cùng bất đắc dĩ xa xứ, xa khỏi , vì tính mạng của ngươi nhất định phải quên tồn tại của người này.

   Cho nên, đừng tưởng nhớ vô ích, đừng làm cho mình lại bị tổn thương, bi thảm!

   Ngươi về sau , chỉ có Nữu Nữu, người nhà, và. . . . . . Cánh Bắc!

   Ngẫm lại Cánh Bắc rất chân thành, là người tốt! Mấy ngày nay cứ xem như bình thường, chính là bệnh nhân của ngươi, ngươi là đại phu, về phần khác còn có quan hệ! Biết ? Ghi nhớ, ghi nhớ!"

   Gạt bỏ những suy nghĩ khó hiểu đáng ghét, trong lòng Sở Tiêu Lăng lặp lặp lại những điều cần phải ghi nhớ, cho đến khi tiếng rên vang lên. Lưu Vân Lạc Kỳ ngủ say mấy ngày mấy đêm bỗng nhiên tỉnh lại, đầu óc vẫn là cảm thấy hỗn độn, cả người mệt mỏi vô lực.

   Nhưng mà, khi nhìn đến trước mắt bóng hình xinh đẹp ngày đêm quanh quẩn quen thuộc dung nhan, cả người nhất thời kích động lên.

   Mà Sở Tiêu Lăng, nhìn thấy tỉnh lại lại cảm thấy kinh sợ, chút nghĩ ngợi nhanh chóng đứng dậy chuẩn bị chạy ra ngoài.

   ngờ, vừa được bước, cánh tay liền bị túm chặt, rơi vào tay bên tai là giọng khàn khàn trầm thấp thể nghe thấy

   "Nha đầu, là nàng sao? là nàng sao? Trẫm đây là nằm mơ? Hay là ảo giác? Hay là nàng trở lại?"

   Nha đầu! Đây là tên gọi từng đối với mình xưng hô, đặc biệt. . . . . .thời điểm ân ái gọi nhiều nhất! Sở Tiêu Lăng bỗng nhiên run lên, chút lý trí sót lại làm nàng thanh tỉnh, chuẩn bị tiếp tục chạy trốn.

   Lại bị dùng lực, thân thể vì đề phòng trước nên té vào long sàng xanh vàng rực rỡ, còn cách rất gần.

   " là nàng, phải là mộng cũng phải ảo giác, nàng trở lại, trở lại bên trẫm rồi!" Lưu Vân Lạc Kỳ tay ôm chạt nàng, tay lạnh lẽo tái nhợt run run vuốt ve.

   muốn đứng lên, nhưng vì mới khỏi bệnh nên có khí lực, chỉ có thể tiếp tục nằm. Tay của chạm đến, làm cho Sở Tiêu Lăng phát run, bất quá nàng lên tiếng, bởi vì nàng muốn cho biết rằng đây là mộng cảnh hoặc ảo giác.

   Sau vui mừng Lưu Vân Lạc Kỳ lại buồn bã và sám hối

   "Nàng có khỏe ? Đứa đâu? Sinh ra chưa? Là nam hài hay là nữ, có thể để cho trẫm nhìn qua ? Đừng , trẫm biết sai rồi, xin nàng cho trẫm cơ hội, để cho trẫm bồi thường cho nàng và cục cưng! Trẫm đáp ứng nàng, về sau bao giờ, bao giờ nữa làm thương tổn nàng!"

   Sở Tiêu Lăng bị lời của làm cho tâm phiền ý loạn, nhưng nàng ngừng báo cho mình, trăm ngàn lần đừng rối loạn ở chỗ này. Lẳng lặng nhìn đôi mắt sâu thẳm kia, nàng dám thở gấp, đồng thời nghĩ ngợi làm thế nào thoát thân.

   "Nha đầu, nàng đáp ứng trẫm, bao giờ rời khỏi trẫm, vĩnh viễn ở lại bên trẫm, được ? Được ? Sao nàng lời nào? với trẫm chút , chút là tốt rồi!"

   Tuấn nhan Lưu Vân Lạc Kỳ còn vẻ lãnh khốc vô tình, giờ phút này chỉ còn nồng đậm sợ hãi và thẹn thùng. nhìn chuyển mắt, cứ như vậy bình tĩnh nhìn nàng, rất sợ cái nháy mắt nàng biến mất.

   Tay , cũng chút thả lỏng vì sợ nàng lại chạy trốn. Nhưng dù sao cũng bị thương quá nặng, lại vừa mới mới khỏi vốn là lực bất tòng tâm, vì vậy vô luận nội tâm của ý chí kiên cường cỡ nào vẫn đấu lại quy luật tự nhiên.

   Tiếng càng ngày càng , cảm giác mí mắt càng ngày càng chìm xuống, cuối cùng chậm rãi đóng lại, lại lần nữa ngủ say .

   Qua thời gian, xác định ngủ say, Sở Tiêu Lăng lúc này mới dám thở mạnh, đẩy tay ra từ từ đứng dậy sửa sang lại xiêm y chút, điều chỉnh thần sắc, dám dừng lại nửa khắc, rất nhanh lao ra bên ngoài đồng thời cùng viện phán đại nhân bẩm báo

   "Đại nhân, hoàng thượng cuối cùng qua khỏi, hẳn là có việc gì rồi, thảo dân còn có vụ khác phải làm, xin cáo lui trước!"

   Nghe được tin vui, viện phán đại nhân vui mừng, vốn định mời nàng ở lại chờ ban thưởng, nhưng lại cảm thấy còn nhiều thời gian, vì thế gật đầu cung tiễn nàng cùng Sở Dịch Bân rời . . . . . .

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 42: Rung động

   Đêm tối qua, hừng đông tiến đến, ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu vào, khí trầm lặng trong vài ngày lần đầu có ấm áp và sức sống.

   Lưu Vân Lạc Kỳ lại tỉnh lại, vừa mở mắt liền hướng ra bên ngoài giường nhìn xung quanh, đầu tiên nhìn thấy Nhan Hâm xem ra tràn ngập vui sướng kích động.

   "Hoàng thượng, ngài rốt cục tỉnh! Cám ơn trời đất!" Nhan Hâm vui mừng hưng phấn .

   Lưu Vân Lạc Kỳ bĩu môi cái, ánh mắt tiếp tục nhìn chung quanh, tuấn nhan tái nhợt lặng yên nổi lên phiền muộn, mất mát hoang mang, tiếng thuần hậu trầm thấp vẫn vô cùng khô khan hỏi.

   "Thái y đâu?"

   "Ách, Hâm nhi gọi bọn họ!" Bởi vì trong phòng ngủ chỉ có hai người, Nhan Hâm phải tự mình chạy tới cửa, thanh vui sướng khó nén

   "Thái y, Thái y đâu rồi, hoàng thượng tỉnh lại!"

   Nàng trở lại trước giường, viện phán đại nhân cùng vài tên Thái y cũng nghe thấy, viện phán đại nhân đầu tiên là cẩn thận kiểm tra thân thể Lưu Vân Lạc Kỳ, cuối cùng hân hoan tuyên bố

   “Độc tố trong cơ thể Hoàng thượng tiêu trừ, thân thể cũng có gì trở ngại, chỉ cần điều dưỡng mấy ngày là hoàn toàn khang phục." viện phán đại nhân tuyên bố, làm cho mọi người vui mừng, Lưu Vân Lạc Kỳ cũng yên tâm ít.

   Nhưng vẫn quên nghi vẫn trong lòng, chần chừ hỏi

   "Tạ Viện phán, trẫm bị thương là do ngươi phụ trách khám và chữa bệnh, hay là còn có người khác?"

   Viện phán thoáng ngẩn người, nét mặt già nua xấu hổ hổ thẹn bẩm báo

   "Hồi hoàng thượng, bọn thần vô năng, tra ra hoàng thượng trúng phải loại độc gì, nên . . . . . . Có vị tiểu huynh đệ hiệp trợ, cho nên hoàng thượng chuyển nguy thành an."

   "Tiểu huynh đệ? Là nam?" Lưu Vân Lạc Kỳ chau mày kiếm.

   Lưu Vân Lạc Kỳ vừa hỏi như vậy, làm cho Tạ viện phán rất là kinh ngạc, nhưng cũng đáp lại:

   "Hồi hoàng thượng, đúng là như vậy!"

   "Vậy người đâu? Còn nữa, là do ai dẫn đến?" Lưu Vân Lạc Kỳ trầm ngâm, tiếp tục hỏi.

   "Là Hình bộ Sở đại nhân dẫn tiến, bọn thần lúc ấy thúc thủ vô sách, mắt thấy hoàng thượng cận kề nguy hiểm, chỉ có thể tin tưởng vào Sở đại nhân, may mắn ông trời có mắt, hoàng thượng hồng phúc tề thiên, hết thảy vượt qua nguy hiểm!"

   Hình bộ Sở đại nhân? Sở Dịch Bân sao? Nghe thế, Lưu Vân Lạc Kỳ vốn thất vọng chợt dấy lên rung động, nhất thời kích động dồn dập phân phó

   "Mau, mau truyền lại đây, trẫm muốn nhìn thấy bọn họ!"

   Tạ viện phán khuôn mặt lộ vẻ khó xử, lúng ta lúng túng :

   "Ách, hồi hoàng thượng, vị kia tiểu huynh đệ là đại y danh chấn giang hồ, tối hôm qua biết được hoàng thượng vượt qua giai đoạn nguy hiểm, liền trực tiếp rời , là còn có chuyện quan trọng phải làm! Cho nên. . . . . . Chỉ sợ tạm thời thể gặp !"

   Lưu Vân Lạc Kỳ lại cảm thấy mất mát, sau đó nghiêm túc chất vấn

   "Ngươi xác định là nam nhân?"

   Tạ viện phán kinh ngạc, tiện đà gật đầu, ngữ khí khẳng định:

   "Vi thần xác định! Tuy rằng còn trẻ tuổi, y thuật lại cao siêu, nữ tử thể làm được việc này!"

   Mong đợi trong lòng Lưu Vân Lạc Kỳ hoàn toàn biến mất, trong nháy mắt chỉ còn mất mát và phiền muộn.

   Đúng vậy a, nha đầu kia sớm bị chôn vùi trong biển lửa, như thế nào lại là nàng được! Cho dù may mắn còn tồn tại, cũng thể trở thành y thuật cao minh giang hồ hiệp y!

   Ai, xem ra lại là ảo giác của mình.

   Nhan Hâm nãy giờ vẫn lặng im, đối với biểu khác thường của Lưu Vân Lạc Kỳ cũng là cảm thấy buồn bực, khó hiểu.

   Nguyên lai, mấy ngày nay nàng phát huy bản năng người mẹ, ban đêm vẫn ở chung với Nữu Nữu, Sở Tiêu Lăng lại là buổi tối mới đến, đến nỗi nàng và Sở Tiêu Lăng còn chưa chạm mặt nhau.

   “Miệng vết thương và thân thể Hoàng thượng vừa qua điều trị, chúng thần chuẩn bị thuốc, hoàng thượng nếu còn sai bảo chuyện khác, chúng thần xin được cáo lui trước!" được Lưu Vân Lạc Kỳ cho phép Tạ viện phán cùng với vài Thái y khác lui ra bên ngoài.

   Chỉ còn lại Nhan Hâm và Lưu Vân Lạc Kỳ.

   Nhìn Lưu Vân Lạc Kỳ tinh thần vẫn thất hồn lạc phách, Nhan Hâm khỏi quan tâm

   "Hoàng thượng có chuyện gì chờ hết bệnh rồi sau, tại chủ yếu là nên nghỉ ngơi !"

   Lưu Vân Lạc Kỳ gật đầu, lại giống như vừa nhớ lại điều gì, đột nhiên hỏi

   "Đúng rồi, Nữu Nữu đâu?"

   "Nữu Nữu tốt lắm, bởi vì muốn dọa đến nó, nên mấy ngày nay cũng dám đưa nó sang đây thăm hoàng thượng. Bất quá nô tì vẫn ở cùng nó, con bé đối với nô tì cũng là ỷ lại!"

   Kỳ , Nữu Nữu kia đối với nàng vẫn là chút cảm kích, bất quá nàng biết Lưu Vân Lạc Kỳ rất coi trọng Nữu Nữu, còn tiếc liều mình cứu bé, nàng mới nhân cơ hội biểu , hy vọng có thể để cho Lưu Vân Lạc Kỳ có ấn tượng tốt.

   Quả nhiên, ánh mắt Lưu Vân Lạc Kỳ lộ vẻ khen ngợi, cho nàng nụ cười sủng nịch trìu mến, còn tự giác cầm tay nàng vuốt ve.

   Nhan Hâm mặt cười xấu hổ, đôi mắt đẹp hiển thị thâm tình, muốn cùng tâm tình Lan Thái Hậu và lão Vương phi, đột nhiên giá lâm.

   Nguyên lai, trời sanh tính phóng khoáng, hướng tới thiên nhiên nên lão Vương phi, cho dù làm Thái Hậu cũng bỏ thói quen đây đó, tháng trước cùng tỷ muội du ngoạn cho đến hôm nay mới hồi cung.

   Vừa được biết Lưu Vân Lạc Kỳ bị trúng độc bệnh tình nguy kịch, bà kinh hãi khiếp đảm, bất chấp đường xa xóc nảy mang đến mệt nhọc vội vàng về đây.

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhìn thấy bà rất vui mừng

   "Mẫu hậu, người trở lại?"

   Lam Thái Hậu khuôn mặt trắng bệt nhưng cũng tươi cười chút, gấp giọng hỏi

   "Kỳ nhi, ngươi có khỏe ? Như thế nào hồ đồ vậy, chỉ vì tiểu nữ oa mà tiếc tính mạng của mình bị nguy hiểm!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ cười nhạt tiếng, cầm tay bà ý bảo bà ngồi xuống trước

   "Mẫu hậu đừng lo, con có việc gì rồi!" nghe được chính mồm rằng có việc gì, Lan Thái Hậu tâm tư buông lỏng chút, tiếp tục trách cứ

   "Con nha, về sau gặp việc gì cần phải cẩn thận cân nhắc chút, đừng làm cho mẫu hậu cùng chúng thần lo lắng. Con cũng biết, tính mạng của con liên quan đến toàn bộ thiên hạ chúng Sinh, thể có bất kỳ sơ xuất."

   "Mẫu hậu xin yên tâm, con về sau bao giờ làm cho người lo lắng nữa!" Lưu Vân Lạc Kỳ xong, con ngươi đen nhanh chóng lên tia lạnh lùng cùng tàn, thể tưởng được nơi này đề phòng nghiêm ngặt mà lại xuất thích khách, còn kiêu ngạo dùng độc lấy tính mạng người khác, là to gan lớn mật.

   "Đúng rồi, tiểu nữ oa kia đâu? Mẫu hậu muốn nhìn chút rốt cuộc nó là thần thánh phương nào, làm cho ngươi dứt bỏ thân phận tôn nghiêm, thậm chí ngay cả tính mạng cũng để ý!"

   Nguyên lai, Lan Thái Hậu đường lại đây nghe ma ma qua biết được ít tin tức.

   Nhắc tới Nữu Nữu, Lưu Vân Lạc Kỳ cả người nhất thời tước dược, biên ý bảo Nhan Hâm dẫn người đến, liền cùng Lan Thái Hậu khoe

   “Con bé là tiểu oa nhi rất dễ thương, mẫu hậu nhìn thấy con bé nhất định cũng thích !"

   Kỳ đến bây giờ mới thôi nghĩ, cũng đối với hành động của mình lúc đó nghĩ mãi mà tại sao lại xả thân cứu giúp, chỉ biết là Nữu Nữu thể bị thương tổn, mình thể mất bé phải bảo vệ bé, mặc dù là phải trả giá bằng tính mạng của mình!(ho ho bù đắp choa tềnh phụ tử ý mà Lk oy)

   Nhớ lại việc mạo hiểm đó, trong long vẫn còn sợ hãi, may mắn mình cản mũi tên kia, nếu Nữu Nữu bé như vậy chỉ sợ ngay cả bạt tên cũng nhịn được! Nghĩ vậy, trong lòng phẫn nộ, lại lần nữa thề cần phải bắt được hung thủ, đến bầm thây vạn đoạn mới hả giận!

   hồi sau, Nữu Nữu được Nhan Hâm dắt đến. Nhiều ngày gặp Lưu Vân Lạc Kỳ, đối với Lưu Vân Lạc Kỳ là trông mong, trong mắt cơ hồ có tồn tại những người khác, tiến vào phòng liền thẳng đến long sàng, rất nhanh nhào vào trong lòng Lưu Vân Lạc Kỳ, khóc lóc nỉ non

   "Phụ thân, người rốt cục trở lại, Nữu Nữu nhớ người muốn chết!"

   Nguyên lai, Nhan Hâm cho Nữu Nữu biết là Lưu Vân Lạc Kỳ xuất cung làm việc. Vừa đụng đến thân thể mềm mại, Lưu Vân Lạc Kỳ cảm xúc mênh mông, cảm khái ôm chặt bé, trìu mến hôn ngừng lên tóc, khuôn mặt nhắn của bé.

   Nữu Nữu cũng là phi thường kích động, cả người nép trước ngực , ngừng cọ xát, tựa hồ muốn để nhớ nhung mấy nay biến mất .

   Bé con, đối với phụ thân này càng ngày càng muốn xa rời rồi!

   Nhìn hình ảnh cảm động lòng người trước mắt "Cha và con " gặp nhau, Lan Thái Hậu lần đầu cảm thấy cảm kích, khỏi ho tiếng.

   Lưu Vân Lạc Kỳ đột nhiên bừng tỉnh, chậm rãi đẩy Nữu Nữu ra, chỉ vào Lan Thái Hậu với bé

   "Nữu Nữu, vấn an bà nội !"

   Bà nội? đôi mắt to đen lúng liếng bình tĩnh nhìn vị lão bà bà hòa ái dễ gần trước mắt, Nữu Nữu đáy lòng khỏi nổi lên nghi hoặc cùng suy đoán, mẫu thân của cha nuôi gọi là bà nội, vị bà bà này cũng gọi là bà nội, như vậy vị bà bà này nhất định là mẫu thân của phụ thân . Vì thế, bé theo bản năng hỏi:

   "Vị bà bà xinh đẹp này là mẫu thân của phụ thân à?"

   "Nữu Nữu thông minh! Hoàn toàn đoán đúng!" Lưu Vân Lạc Kỳ đối với bé giơ ngón tay cái lên, sủng nịch vuốt ve đầu của bé, lại lần nữa bảo bé đến chào hỏi.

   Rốt cục, Nữu Nữu mỉm cười với Lan Thái Hậu, mi phi sắc vũ hô lên

   "Bà nội, con chào bà! Bà nội rất đẹp, so mẫu thân Nữu Nữu xinh đẹp giống nhau!"

   Diện mạo xinh đẹp, tươi cười ngọt ngào, giọng đáng , hơn nữa nhu thuận biết , đây quả thực là mê đảo chúng sinh.

   Nữu Nữu vừa vặn có được tất cả những điều đó! Vốn bởi vì nhi tử bị thương mà Lan Thái Hậu đối với Nữu Nữu sinh ra chán ghét, nhưng trong khoảnh khắc này chán ghét và hờn giận biến mất, chưa từng được người nào gọi như vậy, nên bà nhịn được bắt lấy tay Nữu Nữu, vui mừng

   "Con tên là Nữu Nữu phải ? Ngoan, lại gọi bà nội lần nữa nào!"

   "Bà nội!" Nữu Nữu nghe theo, thuận thế ở mặt Lan Thái Hậu mặt hôn cái, còn nhân cơ hội tiến vào trong ngực của bà.

   Lan Thái Hậu lại kích động thôi, cả người đều run rẩy rồi sau đó đối với Nữu Nữu cẩn thận đánh giá, càng nhìn càng thích nên lời, giống như bé chính là tôn nữ của mình vậy!

   Phát giác Nữu Nữu lập tức lấy được lòng mẫu thân, Lưu Vân Lạc Kỳ cảm thấy vui mừng rất nhiều, đối với Nữu Nữu thương lại thêm sâu sắc. Cố ra vẻ ghen tỵ

   "Nữu Nữu tại có bà nội, còn có phụ thân rồi?"

   "Ách, đương nhiên phải!" Nữu Nữu lại từ trong lòng Lan Thái Hậu ra, lần nữa trở lại bên người Lưu Vân Lạc Kỳ "Nữu Nữu nhất vẫn là phụ thân, sau đó mới là bà nội!"

   Dứt lời, tiểu gia hỏa này còn bổ sung câu

   "Bà nội người đừng quá thương tâm, mẫu thân dạy, mọi việc có trước có sau, phụ thân quen với Nữu Nữu trước, Nữu Nữu nhất phụ thân cũng đúng rồi. Bất quá bà nội người yên tâm, thời gian về lâu dài Nữu Nữu cũng thương người bằng với phụ thân!"

   Tục ngữ , thiên xuyên vạn xuyên, mã thí mặc, Nữu Nữu mã thí thuật quả nhiên cao minh, lại dùng đúng thời điểm cùng đối tượng.

   Làm cho Lan Thái Hậu và Lưu Vân Lạc Kỳ đậu đắc tâm hoa, bật cười hớ hớ!

   Đặc biệt Lưu Vân Lạc Kỳ, cao cao tại thượng như , bất xử bất thắng hàn băng mang đến tịch, thường thấy các đại thần và phi tần mồm miệng khôn khéo đúng với tâm, cho nên Nữu Nữu rất thuần khiết với là vô cùng trân quý!

   Lời và hành động của Nữu Nữu đơn giản còn mang theo chút trẻ con, đáng quý là đều xuất phát từ nội tâm, làm cho nghe được cảm giác thoải mái nhất!

   Bé thỉnh thoảng hôn làm cho vui vẻ rất nhiều, còn mơ hồ có điểm ngại và xấu hổ, bất quá hỉ nộ dễ dàng bộc lộ, cố cho người khác phát ra thâm trầm nội liễm của , cũng có thời điểm nhăn nhó quẫn bách.

   Càng nhìn thấy Nữu Nữu vui vẻ vô tư lự, càng thêm mê muội, đặc biệt bé đối với rất ỷ lại, càng làm cho luyến tiếc muốn buông tay.

   Mỗi khi bé làm trở tay kịp, phá vỡ rất nhiều cái lần đầu tiên của , lại cảm thấy tức giận hoặc ổn, mà ngược lại thích thú. Đặc biệt khi miệng bé gọi: "Phụ thân"

   Mềm mại, giòn tan, giống như ly trà xanh thấm vào ruột gan của , vô hình dung mang đến cho những cảm xúc kích động chưa từng có.

   Mà Lan Thái Hậu, trong lòng phải là trăm mối cảm xúc ngổn ngang, Nữu Nữu hồn nhiên, làm bà tự nhiên nghĩ đến việc con cháu đế vương khéo léo đưa đẩy và lõi đời.

   Nhân chi sơ, tính bản thiện, bao nhiêu hoàng tử hoàng Tôn vừa được sinh ra người nào hồn nhiên ngây thơ và tự do tự tại chứ!

   Cái gì nghĩ đằng nẻo, lão khí hoành thu, thậm chí ngươi lừa ta gạt các loại..., đó đều phải do bẩm sinh, mà là do hoàn cảnh làm cho tính cách như vậy.

   Trưởng thành sớm xuất phát từ việc bất đắc dĩ, tuổi thơ vô tư lự đều phải là mỗi người đều có thể có được, con nhà đế vương nhất định bị tước đoạt thời thơ ấu, thể kết luận là vui hay là buồn, lại làm cho người ta cảm thấy cõi lòng chua xót .

   Cho nên, Nữu Nữu là đứa hạnh phúc, ít nhất, so với hoàng tử hoàng thất rất vui vẻ, bởi vì bé có được rất nhiều điều mà hoàng tử hoàng thất vĩnh viễn thể có được, là bảo vật hi hữu nhất thế gian!

   Nhìn cảnh"Toàn gia" hòa hợp ấm áp trước mắt, Nhan Hâm cũng là trăm ngàn suy nghĩ.

   Vừa đối với Lan Thái Hậu hâm mộ, lại đối với Nữu Nữu oán hận. Tưởng rằng mình trăm phương nghìn kế, bất kể thân phận cùng tôn nghiêm lấy lòng tiểu nha đầu này, mà bé chính là đoái hoài, mà nay đối với Lan Thái Hậu vừa mới gặp lại thân thiết vô cùng, quả thực giận điên người!

   Bất quá, tức tức, nàng hiểu được mình còn phải tiếp tục nữa, bởi vì nàng là tâm hi vọng, ngày kia Nữu Nữu có thể đối với chính mình gọi tiếng "Mẫu thân"(mơ giữa ban ngày hử), mình cũng có thể giống Lan Thái Hậu và Lưu Vân Lạc Kỳ, được Nữu Nữu thích, cuối cùng trở thành hạnh phúc " nhà bốn người" .

   Độc tố trong cơ thể Lưu Vân Lạc Kỳ được tiêu trừ, nhưng bởi vì trước đó mất máu rất nhiều, hơn nữa miệng vết thương chưa khép lại, cho nên những ngày kế tiếp, còn phải tĩnh dưỡng.

   Nữu Nữu chuyển về ở trong căn phòng bên cạnh phòng Lưu Vân Lạc Kỳ.

   Ngoại trừ những lúc cùng Lan Thái Hậu, phần lớn thời gian bé đều ở cùng Lưu Vân Lạc Kỳ. Còn tuổi, mà bé cũng dần dần hiểu được Lưu Vân Lạc Kỳ bị thương, lại được Lưu Vân Lạc Kỳ rất chiều chuộng nên bé đặc biệt "Chăm sóc" làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ dở khóc dở cười, nhưng vẫn thích thú. Vì vậy mà những ngày chữa bệnh buồn tẻ của Lưu Vân Lạc Kỳ lại có thêm những lạc thú mới.

   Đại thần trong triều đều đến thỉnh an, nhân cơ hội an ủi lấy lòng .

   Về phần hậu cung những nữ nhân kia, tự nhiên bỏ qua cơ hội tốt này, các nàng cơ hồ mỗi ngày đều đến, bộc lộ săn sóc và ôn nhu, hy vọng có thể mượn cơ hội này giành được ân sủng.

   Liễu Bích Hà, cũng tới! Nàng vẫn thanh thuần, kiều kiều ôn nhu, cả người tản ra cỗ mị nhân khí chất, làm cho người ta thể bỏ qua.

   Vừa vặn nàng ta cùng Sở Tiêu Lăng khuôn mặt có điểm giống nhau đôi mắt to đen trong suốt tinh thuần, Lưu Vân Lạc Kỳ tự chủ nhớ lại tối hôm đó, đối với nàng thái độ khỏi so với các phi tần khác có điểm đặc biệt.

   Liễu Bích Hà xuất , còn làm cho nghĩ đến việc của người nào đó, vì thế sau khi Liễu Bích Hà rời , lập tức sai người tuyên gọi Sở Dịch Bân đến.

   Đây là lần đầu tiên Sở Dịch Bân bước chân vào nơi này xanh vàng rực rỡ, tượng trưng cho quyền lợi địa vị cao nhất, quá câu nệ và khiếp sợ, cũng có áp lực triều thần vừa vào cửa liền đối với Lưu Vân Lạc Kỳ hỏi han ân cần, chàng chính là kiêu ngạo xu nịnh hành lễ.

   Nhìn chàng, trong lòng Lưu Vân Lạc Kỳ tâm tư chồng chất, suy nghĩ đột nhiên nhớ đến ngày mình vừa ngồi lên ngôi vị hoàng đế triệu kiến tân Khoa trạng nguyên .

   Kỳ , người này gặp mặt qua cũng có chú ý gì đặc biệt, cứ theo lễ pháp mà tiến hành.

   Bất quá tại hai gã lớn mật lại cao ngạo làm có chút căm tức, điều tra qua mới biết bọn họ tên là Sở Dịch Bân và Triệu Đan Vũ, người là đệ đệ, còn người là "bạn tốt" của nha đầu kia.

   Khi biết hiểu có phải bởi vì trong lòng đối với nha đầu kia còn có áy náy hay là do nguyên nhân khác, mà phản đối bọn họ hay tức giận trừng phạt, ngược lại tận lực cho bọn họ cơ hội.

   Bọn họ dựa vào cố gắng và tài hoa của bản thân, cuối cùng phụ kỳ vọng của mình, bước lên mây, từng bước thăng chức, Sở Dịch Bân lợi hại nhất, trong thời gian nửa năm được thăng làm Hình bộ quan tam phẩm.

   Tiến vào ngự thư phòng ước chừng nửa khắc đồng hồ, Sở Dịch Bân phát Lưu Vân Lạc Kỳ luôn ngẩn người, khỏi cảm thấy buồn bực, chần chờ hỏi

   "Hoàng thượng triệu kiến vi thần, biết có gì chỉ giáo?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ cuối cùng hoàn hồn, chậm rãi

   "Nghe khi trẫm bệnh, là ngươi mời đến đại phu?"

   Sở Dịch Bân hơi giật mình, lập tức trả lời, thanh vẫn thản nhiên

   "Hồi hoàng thượng, đúng vậy!"

   Biết kết quả là như vậy, lại cứ ôm lấy hy vọng, lần này Lưu Vân Lạc Kỳ xem như hoàn toàn hết hy vọng!

   Kế tiếp, bắt đầu lâm vào phiền muộn và buồn bã, ngay cả Sở Dịch Bân cáo lui lúc nào cũng để ý tới.

   Đêm lạnh như nước, tâm lạnh như băng, có ai có thể giãi bày Nhân tâm. Sở Tiêu Lăng nằm úp sấp giường, vừa nghe thanh hạt mưa rơi cửa sổ, vừa nhìn trong tay tờ từ thư, nội tâm lộn xộn. sáu ngày qua, nhưng ký ức về buổi đêm ngày hôm đó hãy còn mới mẻ, mồn trước mắt, giống như là vừa mới phát sinh qua.

   Mấy ngày nay, đặc biệt khi đêm dài yên lặng, nàng tự chủ được mà nhớ đến đêm hôm đó, ma xui quỷ lấy ra tờ từ thư đọc đọc lại .

   lời sám hối đều là chăng? Những lời mình nghe thấy là đúng sao? Nguyên nhân là do đâu? Hay là trừ mình ra còn nữ nhân khác bên ngoài nữa?

   "Nha đầu"? Trước đó vài ngày, nàng từng nghe Cầm nhi đề cập qua sau khi mình rời khỏi kinh thành tới tìm Cầm nhi, hỏi mình nơi nào, tựa hồ rất thống khổ, thực áy náy.

   Nhưng mà, cho dù hối hận thế nào? Có thể xoá nhoà được những chuyện xảy ra sao? tổn thương của nàng chỉ vài tiếng xin lỗi sám hối có thể quên được sao? Nếu biết áy náy là dư thừa, vậy mình còn muốn làm sao, tại sao phải mỗi ngày vì việc này yên lòng, tinh thần hoảng hốt, thậm chí ngay cả chuyện quan trọng nhất là tìm kiếm Nữu Nữu cũng để sang bên?

   Nghĩ xong, khuôn mặt Sở Tiêu Lăng vốn hoang mang thoáng chốc nổi lên ảo não bất đắc dĩ, nàng thực chán ghét chính mình, chán ghét mình quả quyết, chán ghét mình đắn đo ngừng, càng chán ghét tư tưởng của mình lại vẫn chịu ảnh hưởng của !

   ràng tình cảm phai nhạt, vì sao còn muốn nhớ lại? Sở Tiêu Lăng, ngươi đây phải tự mình chuốc lấy cực khổ sao? Ngươi vô dụng, đôi lời ngon ngọt bị đả kích!

   Ngẫm lại ai từng làm tổn thương ngươi, ai hại ngươi phải vòng quanh quỷ môn quan, ai hại Nữu Nữu thiếu chút nữa thể đến thế giới này, ai hại ngươi thể sống yên ổn ở kinh thành, chịu cảnh xa nhà, xa người thân, rời xa . . . . . .

   Hết thảy hết thảy, đều là chua xót và khổ sở, đều là do làm cho ngươi ra như vậy!

   Rút kinh nghiệm xương máu, bởi vậy dù như thế nào ngươi cũng phải kiên cường, bình tĩnh, quyết thể cùng phát sinh quan hệ gì, thể lại lâm vào thống khổ vạn kiếp bất phục!

   Sở Tiêu Lăng mãnh liệt cầm lấy tóc của mình, tự như thống khổ mâu thuẫn giãy dụa, cho đến khi đệ đệ Sở Dịch Bân xuất .

   Phát giác Sở Tiêu Lăng khác thường, Sở Dịch Bân cảm thấy buồn bực,
   "Tỷ, tỷ làm sao vậy? có sao chứ?" nghe tiếng , Sở Tiêu Lăng nhanh chóng ngẩng đầu, đồng thời lặng lẽ cất từ thư, lúng ta lúng túng , "Ta sao, có việc gì!" Sở Dịch Bân vẫn còn nghi hoặc nhưng cũng tiếp tục truy vấn. "Đúng rồi, . . . . . . Đều tốt chứ? Bình phục chưa?" Sở Tiêu Lăng vẫn là khống chế nổi bản thân!

   Sở Dịch Bân biết nàng chỉ ai, vốn lần đó chuyện xảy ra rất nguy cấp nên mới bất đắc dĩ nhờ đến nàng, sau đó muốn nàng và Lưu Vân Lạc Kỳ lại có dính dáng, cho nên ngay cả việc Lưu Vân Lạc Kỳ triệu kiến mình cũng cho nàng biết. Nhưng bây giờ khi nghe nàng nhắc tới, cũng thể trốn tránh, "chắc là sao! Còn có, ngày đó. . . . . . triệu kiến đệ!" Sở Tiêu Lăng đầu tiên là sửng sốt, lập tức theo bản năng hỏi, "Tìm đệ có chuyện gì?" Sở Dịch Bân trầm ngâm lúc mới đáp: "Ta cảm thấy, đối với vị "giang hồ hiệp y" chữa khỏi bệnh của rất ngạc nhiên! Tỷ, phải tỷ bỏ quên cái gì, làm cho phát tỷ?"

   " có, đương nhiên có!" Sở Tiêu Lăng cần nghĩ ngợi, nhanh chóng phủ nhận.

   "ừ, có thể là do ta suy nghĩ nhiều! Bất quá mọi chuyện cũng xong, việc kia coi như là qua đường . Vẫn là câu kia, từ nay về sau tỷ và còn có liên quan gì nữa!"
   Sở Tiêu Lăng chất phác gật gật đầu, suy nghĩ thể điều khiển tự động phiêu mở, nàng rất ngạc nhiên đệ đệ vừa rồi tại sao phải hỏi như vậy, rất muốn biết Lưu Vân Lạc Kỳ triệu kiến đệ đệ những gì, có hay . . . . . . Nhắc tới mình! Bất quá, điều này nàng chỉ có thể ở trong lòng đoán, bởi vì nàng biết đệ đệ hy vọng mình và Lưu Vân Lạc Kỳ lại có quan hệ gì nữa!

   Sở Dịch Bân cũng rất nghi ngờ, cảm thấy tỷ tỷ có chút cổ quái, tựa hồ tâm nặng nề, nếu đoán sai chắc hẳn là cùng tên khốn Lưu Vân Lạc Kỳ kia có liên quan. Bất quá, dám qua loa chỉ ra, rất sợ vạn nhất là do đa nghi, ngược lại lộng xảo thành chuyên. Hai tỷ đệ cứ như vậy đăm chiêu chìm vào suy nghĩ của riêng mình, cho đến khi bên ngoài vang lên cái tiếng sấm mới chợt thanh tỉnh. Sở Dịch Bân điều chỉnh thần sắc chút, dặn dò Sở Tiêu Lăng sớm nghỉ ngơi rồi cáo từ.

   Sau khi đệ đệ rời khỏi đây, Sở Tiêu Lăng bắt đầu nằm xuống giường, nhưng lạ thay đầu óc vẫn tỉnh táo lạ thường, nằm mãi mới vào giấc ngủ. . . . . .

   Đêm đó, trong hoàng cung. Trong phòng ngủ của Lưu Vân Lạc Kỳ vang lên tiếng du dương dễ nghe như tiếng đàn. Nguyên lai, hôm nay chính thức bình phục, Nhan Hâm muốn chúc mừng . là chúc mừng nhưng ra là nàng muốn có nhiều thời gian bên cạnh Lưu Vân Lạc Kỳ hơn chút, rồi sau đó. . . . . . đêm nay nàng trang điểm rất tỉ mỉ,xiêm y màu tím nhạt trong suốt tuyết phưởng quần lụa mỏng, nhàng linh động, xinh đẹp lung linh thân thể mềm mại như như mê hoặc, khóe mắt si mê, cái miệng nhắn hồng nhuận, da thịt trắng nõn trơn mềm, vô cùng mịn màng, lại ở trong đêm tối nên càng thêm mị hoặc.
   Giờ phút này, nàng ngồi ở trước đàn, tao nhã màng danh lợi thướt tha chơi đàn cổ. Lưu Vân Lạc Kỳ vốn đối với tiếng đàn cũng đặc biệt thích, bất quá niệm tình nàng nhọc công chuẩn bị, mấy ngày nay đối với mình cũng chăm sóc cẩn thận, đành lòng làm mất hứng của nàng.

   Khúc nhạc kết thúc, dư còn lượn lờ trong gian, Nhan Hâm như có suy nghĩ gì liếc nhìn Lưu Vân Lạc Kỳ lát, lập tức đứng dậy lay động thướt tha đến trước mặt của , vừa vui vừa ưu sầu kể ra, "Ngày mai hoàng thượng lại bắt đầu ngập đầu vào chính vụ, thời gian Hâm Nhi được gặp hoàng thượng lại bắt đầu hạn hẹp!"

   "ừm, đến lúc đó còn phải làm phiền nàng bỏ chút thời gian chăm lo cho Nữu Nữu!" Lưu Vân Lạc Kỳ đáp lời.

   "Điểm ấy hoàng thượng cứ yên tâm , Hâm Nhi đương nhiên chăm sóc tốt cho Nữu Nữu! Nữu Nữu rất đáng , Hâm Nhi coi nó như con của mình, còn hận thể cùng hoàng thượng làm phụ mẫu của nó!" Nhan Hâm vui vẻ khẳng định, nửa là lấy lòng, nửa là phát ra từ nội tâm. Lưu Vân Lạc Kỳ long tâm cực kỳ vui mừng. nhìn ra được, Nhan Hâm là tâm đối tốt với Nữu Nữu, kỳ cũng từng có lần này cảm thấy nghi hoặc, bất quá nhìn thấy nhiều người thương Nữu Nữu, cũng cảm thấy có sao.

   Cảm thấy được Lưu Vân Lạc Kỳ vui mừng, Nhan Hâm biết tận dụng thời cơ ngồi xuống đùi , thân thể mềm mại hướng gần sát , bắt đầu như có như khiêu khích. Lưu Vân Lạc Kỳ huyết khí phương cương, cũng hơn tháng có ân ái, dục vọng lâu ngày bị nàng khiêu khích trêu chọc lập tức bộc phát. Rất nhanh, hai người tới giường. Theo nhu cầu của nhau cùng an ủi, dục hỏa càng ngày càng phát, sắp tiến đên bước mấu chốt lại nghe thấy tiếng vang lớn, cửa phòng bị dùng sức đẩy ra, Nữu Nữu khóc to chạy tiến vào. "Phụ thân, bên ngoài sét đánh, Nữu Nữu sợ lắm!" thân thể tròn vo của Nữu Nữu, lao thẳng đến trước giường. Lưu Vân Lạc Kỳ nhanh chóng kéo mền tơ phủ thân hình trần truồng của mình, nhìn Nữu Nữu khóc lóc bộ dáng đáng thương, tâm bất giác co thắt, ôm lấy bé con, đau lòng dỗ dành , "Nữu Nữu đừng sợ, có phụ thân ở đây, đừng sợ!" dựa vào gần hơn chút cảm nhận ấm áp an toàn, sợ hãi trong lòng Nữu Nữu mới dần dần mất , tiếng khóc ngừng thân thể vẫn run nhè .

   Nguyên lai, tiểu gia hỏa sợ trời sợ đất, lại sợ sấm chớp. Trước đây, bé con toàn ngủ chung với Sở Tiêu Lăng, nay lại phải ngủ mình, bởi vậy bị dọa đến cái gì cũng để ý, chỉ biết chạy đến chỗ phụ thân. Hâm Nhi vẫn bị dục hoả kéo dài hoành hành, lúc này chỉ có tấm chăn bạc che thân, có thể nàng rất ảo não, xấu hổ và giận dữ, bất quá căn cứ vào lễ nghi rèn luyện hàng ngày, lại ngại Lưu Vân Lạc Kỳ ở đây, và ngại thân phận đặc thù của Nữu Nữu, nên cho dù nàng có tức giận đến cỡ nào cũng chỉ có thể nuốt xuống bụng.

   Nhưng mà, lời kế tiếp của Lưu Vân Lạc Kỳ ..., làm nàng cơ hồ tức muốn chết luôn. "Hâm nhi, xem ra Nữu Nữu đêm nay phải ngủ lại chỗ này, ngươi mặc quần áo, trẫm sai người đưa ngươi trở về, hay là, ngươi đến thiên sảnh quá đêm?" Lưu Vân Lạc Kỳ có phát thấy điểm khác thường của nàng, hơi có vẻ áy náy ra quyết định. Nội tâm bị lửa giận thiêu đốt, Nhan Hâm tức đến muốn hộc máu, hô hấp nàng đột nhiên tăng thêm, nhưng vẫn là cực lực nhẫn, giọng so với khóc còn khó coi hơn cười, "Hoàng thượng, bằng. . . . . . Hâm nhi cũng ở lại đây, dù sao này giường khá lớn. Huống hồ, Hâm Nhi cũng chưa từng cùng Nữu Nữu ngủ chung, lần này rất muốn được trải nghiệm! Hâm nhi đoán đây hẳn là chuyện rất thú vị, đáng mong chờ!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ ngẩn ra do dự. Nữu Nữu lại chút khách khí cự tuyệt, " cần, ta chỉ muốn ngủ cùng phụ thân, cần ! muốn ngủ cùng !"

   "Thực xin lỗi, Hâm Nhi, ngươi vẫn là đến thiên sảnh thôi!" Lưu Vân Lạc Kỳ lại xin lỗi, hiển nhiên, Nữu Nữu muốn giúp quyết định chuyện này.

   Nhan Hâm tuy mặt cười nhưng thần sắc khối hồng khối xanh, tức giận tới mức cắn răng, nghe bên ngoài tiếng sấm ù ù, nàng quyết định đánh cuộc lần: " Hâm Nhi vẫn nên trở về thôi!"

   "Nhưng bên ngoài trời mưa sét đánh, lại có tia chớp. . . . . ."

   " sao cả, Hâm Nhi ngồi kiệu trở về là được!" Nhan Hâm dứt lời, nhặt xiêm y rơi đầy mặt đất, vừa mặc quần áo, vừa mong chờ Lưu Vân Lạc Kỳ giữ lại. Nhưng toàn bộ lực chú ý của Lưu Vân Lạc Kỳ chuyển vào Nữu Nữu, thấp giọng an ủi Nữu Nữu, cho đến khi nàng ra bên ngoài Dực Khôn cung, lên kiệu trở lại tẩm cung của mình, vẫn nghe thấy tiếng gọi mong đợi trong lòng giữ nàng lại!

   Nhìn Nhan Hâm có chút chật vật trở về, Tiểu Lan cảm thấy kinh ngạc, lại lo lắng, "Tiểu thư. . . . . . Người đêm nay phải ở hoàng thượng sao? Như thế nào lại trở về đây?"
   trở về cung của mình nên Nhan Hâm rốt cuộc cần áp chế tức giận, nộ khí đằng đằng đến quý phi ghế, nghĩ nghĩ, vẫn là tức giận kể lại mọi chuyện cho Tiểu Lan biết. Tiểu Lan nghe xong, cũng cam lòng, "Kỳ , nô tì sớm cảm thấy tiểu thư nên đối tốt với con bé Nữu Nữu như vậy, nó tưởng nó là cái gì vậy, muốn người cúi đầu lấy lòng nó sao, tức nhất là, nó còn biết cảm kích!"

   Kỳ , Nhan Hâm sở dĩ dầy công đối đãi với Nữu Nữu như vậy chỉ do rắp tâm bất lương. nhiều năm như vậy rồi, nàng vẫn chưa sinh được đứa nào, nay lại thấy Lưu Vân Lạc Kỳ sủng ái Nữu Nữu như vậy, nàng tưởng nếu chi dụng Nữu Nữu về, thu dưỡng Nữu Nữu ..., Lưu Vân Lạc Kỳ nhất định cực kỳ vui mừng, chừng cửu nhi cửu chi, coi Nữu Nữu trở thành như của mình và .

   Lưu Vân Lạc Kỳ qua năm sau đưa Nữu Nữu trả về cho thân nhân của nó, nhưng chuyện sau này ai có thể lường trước, đến lúc đó mình đại khái vụng trộm phái người đến Liên Thành, thương lượng với cha mẹ của Nữu Nữu, bọn họ chắc chắn dập đầu tạ ơn. Dù sao, nữ nhi của bọn họ được hoàng thượng thu dưỡng, lập tức từ bình dân lên làm công chúa, đây là loại vinh hạnh! Cho nên nàng muốn cùng tiểu oa nhi kia bồi dưỡng quan hệ tốt, nàng tiếc ăn khép nép, làm ra rất nhiều mà nàng thường khinh thường, ai ngờ tiểu oa nhi thối kia tựa hồ trời sinh cùng mình có oán, hề biết tốt xấu, đặc biệt đêm nay. . . . . . nhớ tới Nữu Nữu làm hại mình dục hỏa đốt người, Nhan Hâm bất giác lại cuồng nộ, hận Nữu Nữu thể ở ngay trước mặt mình bây giờ, để cho mình sống bóp chết nó, giải toả căm phẫn trong lòng! Nhìn Nhan Hâm cực kỳ cam lòng, Tiểu Lan khỏi nhắc nhở: "Tiểu thư, muộn rồi, nô tỳ hầu hạ người nghỉ!" Nhan Hâm chậm rãi hoàn hồn, lại ngu ngơ hồi, mới đứng dậy, cùng Tiểu Lan đến phòng ngủ. . . . . .đêm mưa gió qua , nghênh đón mặt trời ban ngày, hào quang chiếu khắp đại địa, khắp nơi nhất phái sinh cơ. Sở Tiêu Lăng dùng xong bữa sáng, theo thường lệ cùng Cầm nhi đến chợ, xem có gặp được Nữu Nữu .

   Hai người tới lui, chợt thấy hiệu thuốc bắc quen thuộc, ông chủ thu dọn đồ đạc, chuyện mới biết ông chủ hiệu thuốc bắc lo lắng đến mình tuổi tác cao, nhi tử lại kiếm sống bằng nghề khác ở bên ngoài, vì thế chuẩn bị đóng cửa tiệm thuốc, yên tĩnh hưởng tuổi già.
   Nhìn thấy Sở Tiêu Lăng, trong đầu ông chợt nảy ra ý định, bỗng nhiên , "Sở nương, bằng thuê lại hiệu thuốc này ?" Sở Tiêu Lăng vừa nghe, nhất thời ngạc nhiên. Cầm nhi tỏ vẻ đồng ý: "Tiêu lăng tỷ, Cố ông chủ cũng hay nha. Muội nhớ tỷ từng tương lai muốn bắt chước y tính mở y quán, chỗ này rất rộng, nếu tỷ thuê để làm phải là có thể thực được kế hoạch rồi sao" " sai, chỗ ta đây rất đầy đủ tiện nghi, nếu nương có hứng thú, về phương diện giá tiền, ta nhưng lấy rẻ chút, vì dù sao ta và phụ thân ngày xưa giao tình tệ!"

   Cầm nhi nhìn xung quanh, tiếp, "Nơi này là chỗ trung tâm, dòng người lại khá đông, đến lúc đó chúng ta có thể vừa làm việc, vừa để ý tìm Nữu Nữu, chừng ngày nào đó Nữu Nữu và người thu dưỡng nó qua đây! Tiêu lăng tỷ, dù sao chúng ta cũng tìm nhiều ngày như vậy, bằng cứ quyết định như vậy ! Đôi khi phải liều phen mới biết được kết quả." Sở Tiêu Lăng nghe xong, ngẫm ra cũng thấy có lý.

   Tìm lâu như vậy chưa thấy có kết quả gì, quả cũng nên ngừng lại, hoặc là thay đổi sách lược chút. Huống hồ, có gian tiệm thuốc kinh doanh ..., tinh thần cũng suy nghĩ nhiều nữa, nàng cần cả ngày có việc gì, hối tiếc tự oán.
   Trong lòng có chủ ý, Sở Tiêu Lăng với ông chủ muốn cùng người bàn bạc lại chút, nên hẹn ngày khác chuyện tiếp. Buổi tối về nhà sau, nàng đem việc này báo cho mẫu thân và đệ đệ biết, bọn họ nghe xong tất cả đều tán thành, còn dục Sở Tiêu Lăng trong ngày hôm sau phải ký giao ước luôn với Cố lão bản. Theo lời Cố lão bản nơi này được trang bị đầy đủ, bọn họ cần phải tu sửa gì nhiều nữa là có thể khai trương!

   Mới đầu, Sở Tiêu Lăng chủ yếu là kinh doanh thảo dược, thỉnh thoảng còn chẩn bệnh cho khách, nàng tính toán đợi cho mọi việc vào quỹ đạo sau đó mở rộng thêm. Ngày thứ mười kể từ khi khai trương tiệm. Nàng đứng ở trước quầy kiểm kê các loại thảo dược, bỗng nghe thấy vài tiếng cười sang sảng, ba vị nam tử trẻ tuổi khí thế bất phàm đích đến.

   "Xin chào Lưu công tử, Hà công tử, Tạ công tử!" Sở Tiêu Lăng lập tức mỉm cười theo chân bọn họ chào hỏi. Bọn họ đều là những đại phu chung quanh đây, có lần xem qua Sở Tiêu Lăng khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, đều bị y thuật của Sở Tiêu Lăng hấp dẫn. Từ đó về sau thường tới chỗ nàng là tỷ thí với nhau thỉnh giáo y thuật, kì thực đó chỉ là cái cớ, hi vọng mượn việc này tìm hiểu xem có ôm được mỹ nhân này về nhà . Sở Tiêu Lăng cũng nhìn ra dụng ý của bọn , bất quá nàng cũng bài xích. Vài lần trong lúc chuyện với nhau, nàng hiểu được bọn họ cũng bênh mình sau vụ việc bán đậu hủ ở chợ lần trước bị lưu manh gây rối. Huống hồ bọn họ người nào cũng phẩm hạnh cao quý, lại chưa có vợ mà vẫn đứng về phía mình, chừng tương lai còn có thể trợ giúp lẫn nhau. Cho nên, về tình về lý, mình cũng nên tươi cười đối đãi.

   Như bình thường Sở Tiêu Lăng dâng trà xanh lên cho bọn , tham gia đàm luận nhân sinh, đề tài đại bộ phận tập trung ở phương diện y thuật.

   Bên ngoài cửa hàng, Lưu Vân Lạc Kỳ thân y phục hàng ngày dạo đường. Hôm nay ra ngoài cung làm việc, đáp ứng Nữu Nữu khi về mua quà cho con bé, vì thế trước khi hồi cung tới nơi này dạo. khí vũ hiên ngang, đôi mắt đen như sao sáng nhìn xung quanh, khi qua tiệm thuốc liếc mắt nhìn lên, người trong hiệu làm cho như bị lôi điện đánh trúng, cả người nặng nề rung động. dùng sức xoa ánh mắt, thậm chí hai tay nắm chặt vào nhau đến khi cảm thấy đau đớn, mới xác định được đây phải là mộng, cũng phải ảo giác, đúng là nàng! Nàng có chết! có chết! Xem tình huống, hình như nàng kinh doanh tiệm thuốc này, chẳng lẽ ba năm qua nàng vẫn ở kinh thành, chưa từng rời ? Còn có, "Giang hồ hiệp y" tối hôm đó giúp mình giải độc khẳng định cũng là nàng! Hại mình ngày có suy nghĩ đêm nằm mộng, nghĩ rằng mình nhận lầm người, thể tưởng được là bị lừa. Trong lòng hân hoan và kích động nên lời, Lưu Vân Lạc Kỳ phấn khởi, cả người run run.

   Bất quá, khi tầm mắt nhìn thấy nàng cười cùng mấy nam nhân tâm tình nhất thời hỗn loạn dâng lên tia tức giận cùng đố kỵ. chút nghĩ ngợi, bước vào trong tiệm. "Hoan nghênh quan. . . . . ." Nhìn thấy có người tiến vào, Sở Tiêu Lăng theo bản năng tiếp đón, đáng tiếc câu còn chưa xong, sợ tới mức ngây ra như phỗng! Trời, tại sao là , như thế nào xuất ở đây!

   Lưu Vân Lạc Kỳ muốn túm cánh tay của nàng, có chút tức giận quát mắng, "Ngươi nha đầu kia, là đáng giận, thậm chí ngay cả trẫm cũng dám lừa, còn kết hợp với người ngoài dối trẫm!"

   Sở Tiêu Lăng nhất thời cái gì, chỉ cảm thấy cánh tay rất đau, khỏi giãy dụa, "Buông ra! Ngươi muốn làm gì!"

   " thể, chính là thể! Đời này cũng đừng bao giờ mơ tưởng trẫm buông tay!" Lưu Vân Lạc Kỳ gầm , thanh thấp chỉ có nàng và mới nghe được. Mấy tên thiếu gia chú ý đến, đều tới gần giọng trách cứ: "Này, ngươi là ai vậy, biết nam nữ thụ thụ bất thân sao? Còn nhanh buông tay?"

   "Câm miệng, mặc kệ chuyện của các ngươi, tất cả đều ra ngoài cho ta!" Nhớ tới bọn họ nhìn trộm Sở Tiêu Lăng, Lưu Vân Lạc Kỳ hận thể đánh bọn họ mỗi người chưởng.

   Nhìn Lưu Vân Lạc Kỳ bẩm sinh khí phách cùng khí chất khiếp người, mấy vị đại phu kia nháy mắt băn khoăn cùng giật mình. Nhưng là, vì muốn cho mỹ nhân cái ấn tượng tốt, bọn họ dám xem con người này, tiếp tục cảnh cáo Lưu Vân Lạc Kỳ "Ngươi rốt cuộc là muốn thế nào? thấy được Sở nương khó chịu sao? Nếu buông tay cẩn thận chúng ta báo quan, để cho Huyện lão gia đem tên dâm tặc ngươi ra diễu phố thị chúng!" nghe lời của bọn , Sở Tiêu Lăng khỏi thầm thay bọn họ lo lắng. Kỳ đến là ai, mà còn có thể tùy thời khống chế sinh tử của bọn họ! Bất quá, nhưng nàng vẫn còn nhịn xuống, bởi vì nàng muốn xem xem bọn họ có thể làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ biết khó mà lui .

   Lưu Vân Lạc Kỳ để ý tới bọn họ, ngược lại trách cứ Sở Tiêu Lăng: "Ngươi nha đầu kia, sao luôn trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, ngoại trừ lần này, chẳng lễ còn những lần khác nữa sao?" xấu nàng, làm cho tổn thương nhất thời lại lên, Sở Tiêu Lăng nhất thời xấu hổ và giận dữ, dùng sức đẩy ra, thống mạ: "Mắc mớ gì tới ngươi! Ngươi là gì của ta! Ngươi cút cho ta, nơi này chào đón ngươi!" Sở Tiêu Lăng đột nhiên bùng nổ, chẳng những dọa sợ mấy vị công tử kia, mà còn làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ choáng váng. Phát giác nàng lâu ngày gặp càng trở nên quật cường và cố chấp, đột nhiên cảm thấy ảo não, thất bại và bất đắc dĩ.

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 43 Sắc tính thay đổi

   Nhìn người kia làm cho người ta sợ hãi, Sở Tiêu Lăng lo lắng làm điều xằng bậy, khỏi tới gần vài bước đè thấp tiếng :

   "Người là hoàng đế, tốt nhất nên có lý trí, kinh động mọi người đối với người có lợi!"

   Nàng. . . . . . gì vậy? Có thiện ý khuyên bảo? Hay là ác ý cảnh cáo? Lưu Vân Lạc Kỳ bất giác càng phiền não. Hừ, mình cơ trí đời, sao lại bị nàng dùng những lời này hù dọa chứ?

   Môi mỏng đột nhiên giương lên, chút tà mị cùng tùy ý vòng quanh, áp mặt qua cũng đè thấp giọng phản kích chỉ có hai người mới nghe được, còn cố ý đối với nàng thổi nhiều luồng nhiệt khí

   "Nếu biết trẫm là hoàng đế, vậy nàng cũng nên hiểu ràng, dưới gầm trời này có chuyện trẫm sợ hãi! Nếu là điêu dân biết phân biệt, lớn mật mạo phạm trẫm ..., trẫm muốn bọn họ đám đầu rơi xuống đất! Nếu nàng muốn bọn họ gặp tai ương tốt nhất là bảo bọn họ rời !"

   Trừng mắt nhìn kẻ tà ác kia đắc ý, Sở Tiêu Lăng quả thực tức giận tới cực điểm, vốn muốn để ý đến , lại lo lắng làm chuyện xằng bậy, tư tiền tưởng hậu, nàng vẫn lựa chọn cách đến trước mặt các vị công tử, cười làm lành hạ lệnh trục khách

   "Ách, xin lỗi các vị công tử, Tiêu Lăng nhớ ra còn có chuyện quan trọng, hôm nay sợ rằng có thời gian chiêu đãi các vị, hẹn ngày khác chúng ta gặp lại."

   Vốn, nhìn thấy Lưu Vân Lạc Kỳ và Sở Tiêu Lăng tiếp xúc gần như vậy, giống như là châu đầu ghé tai, bọn họ phát giữa hai người có điểm cổ quái tầm thường, lại thấy Lưu Vân Lạc Kỳ hề rời , vì thế càng thêm khẳng định, chuyện quan trọng Sở Tiêu Lăng đến, nhất định là cùng vị nam nhân khí thế bất phàm lai lịch này có liên quan.

   Trong lòng bọn họ nghi hoặc và lo lắng, nhưng nếu nàng mở miệng, bọn họ cũng ép buộc, đều từ biệt rời .

   Bọn họ vừa , Lưu Vân Lạc Kỳ lập tức phân phó tùy tùng đóng cửa lại, ở bên ngoài coi chừng. Trong khách điếm bây giờ chỉ còn và Sở Tiêu Lăng.

   Thấy tự ý sắp xếp, Sở Tiêu Lăng tức giận

   "Này, ngươi rốt cuộc muốn làm sao, ta còn phải buôn bán!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ lên tiếng, người vào bên trong quầy, cách nàng càng ngày càng gần, nàng còn chưa kịp phản ứng nhanh chóng hôn lên cái miệng nhắn lải nhải của nàng.

   Sở Tiêu Lăng đầu tiên là ngẩn ra, lập tức giãy dụa, cuối cùng còn dùng lực cắn môi của .

   Lưu Vân Lạc Kỳ lập tức cảm thấy đau đớn, kèm theo mùi máu tươi. Bất quá, cũng vì như vậy bỏ qua, tiếp tục dùng lực mút lấy cái lưỡi thơm tho tán loạn của nàng, đẩy máu tươi ngừng tràn ra vào trong miệng của nàng.

   Khó có thể hình dung cảm giác ghê tởm sinh ra trong lòng, Sở Tiêu Lăng tiếp tục giãy dụa, thừa dịp để ý, cuối cùng đẩy ra, lui về phía sau vài bước, chửi mắng

   "Lưu Vân Lạc Kỳ, ngươi đê tiện vô liêm sỉ hỗn đản, quả thực phải người, ta với ngươi hề có quan hệ, ngươi vì sao muốn trêu chọc ta!"

   Phản kháng của nàng, vốn là làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ xấu hổ, nhưng vừa nghe những lời này của nàng lại làm cho giận tím mặt. Đôi mắt đột nhiên băng lãnh, nghiến răng nghiến lợi hừ ra

   "Ngươi là nữ nhân của trẫm, trẫm muốn như thế nào do trẫm quyết! Đừng hôn ngươi, muốn ngươi cũng được!"

   "Vớ vẩn! Ai là nữ nhân của ngươi! Đừng quên, năm đó tờ từ thư chứng minh quan hệ của chúng ta, chúng ta bây giờ chỉ là người xa lạ, ngươi còn có lương tâm đừng tới trêu chọc ta, đừng làm loạn cuộc sống yên tĩnh của ta!"

   Sở Tiêu Lăng xong, giọng điệu đột nhiên chuyển sang cầu xin

   "Ngươi ! Xem như ta cầu xin ngươi, ta vất vả mới quên được ngươi, hy vọng chúng ta gặp lại!"

   Từ thư! Lưu Vân Lạc Kỳ cả người nhất thời run run. Còn có, nàng cái gì, quên mình? Nàng quên mình? Nàng có thể nào cướp lòng mình sau đó lãng quên mình.

   Tin tức này đả kích Lưu Vân Lạc Kỳ làm cho người run rẩy, lý trí bỗng nhiên biến mất, lại lần nữa nhanh tới, lần này, trực tiếp đem nàng đặt quầy, bịt cái miệng nhắn chán ghét của nàng lại, bắt đầu sờ soạng ở người nàng, thậm chí. . . . . .

   Vạch xiêm y của nàng ra. muốn chứng minh cho nàng thấy, và nàng vĩnh viễn có quan hệ, muốn nàng giống như trước, kiều dưới thân , muốn gạt bỏ lời của nàng " quên "! Thanh quần áo rách vang lên, vạt áo Sở Tiêu Lăng rộng mở, lộ ra mảng lớn da thịt tuyết trắng, con ngươi đen của Lưu Vân Lạc Kỳ thâm trầm, tiếp tục cởi bỏ quần áo của nàng.

   Thân hình của nàng, so với trước kia càng thêm thuỳ mị, đẹp hoàn hảo, càng hấp dẫn dụ hoặc mình. Lửa giận của Lưu Vân Lạc Kỳ chuyển thành dục hỏa, thể kìm nén, bắt đầu điên cuồng xâm lược nàng.

   Xem xâm phạm của mà dẫn đến từng trận run run tê dại, Sở Tiêu Lăng xấu hổ và giận dữ, điều làm cho nàng xấu hổ vô cùng tức giận kềm được là nam nhân tà ác vô sỉ này lại. . . . . . áp mặt mình vào chỗ kín của , đưa thứ nóng bỏng cực đại của vào trong miệng của nàng.

   "Nhớ kỹ, đây là trừng phạt đối với việc ngươi nghe lời!" thanh trầm thấp khàn khàn, lộ ra tà ác, đắc ý còn có hưng phấn.

   Thình lình xảy ra cảm giác áp bách, làm cho Sở Tiêu Lăng cơ hồ hít thở thông, thống khổ xấu hổ làm nàng cái gì cũng để ý, tâm nhất vượt qua, há mồm hướng tới chỗ kia cắn mạnh .

   Tiếng kêu thê lương thống khổ phá vỡ gian trong điếm, phòng ngự Lưu Vân Lạc Kỳ đẩy mạnh nàng ra, hai tay ôm lấy cự vật đau đớn lên lời của mình, cả người bởi vì đau nhức mà trở nên nhăn nhó, thần sắc làm cho người ta sợ hãi.

   Con ngươi đen của mở lớn, khó có thể tin trừng mắt nhìn Sở Tiêu Lăng. Này. . . . . . Nha đầu chết tiệt kia học được chiêu như vậy, còn nhẫn tâm áp dụng vào , nàng chỉ muốn mạng của , mà còn muốn tự tay bóp chết "Tính phúc" tương lại!

   Sở Tiêu Lăng dựa lưng vào bên quầy, thở phì phò, ý thức cũng dần dần trở về, khỏi thầm kinh ngạc mình mới vừa rồi cam đảm quyết đoán, nhưng vẫn là nhịn được thầm mắng xứng đáng!

   Thời gian trôi qua, gần khắc đồng hồ, thấy vẫn đau nhức khổ sở ngã ngồi mặt đất, gì, nàng lại nổi lòng trắc .

   Chán ghét tính cách của mình, nàng bắt buộc mình đừng nhìn , nhưng vẫn thể điều khiển được lý trí, tư tưởng vẫn bị ảnh hưởng, đến nỗi ma xui quỷ khiến đặt câu hỏi:

   "Ngươi. . . . . . Có khỏe ?"

   "Ngươi thử ?" Lưu Vân Lạc Kỳ tức giận khẽ nguyền rủa, con ngươi đen vẫn lạnh như băng. Nha đầu kia, thực hận thể. . . . . . Hận thể lập tức đem nàng trói lại, hung hăng đánh đòn vào mông nàng.

   Sở Tiêu Lăng suy nghĩ chút, lấy kim sang thuốc trong tủ treo quần áo ra, đưa cho !

   " thấy được ta đau đến thể nhúc nhích sao? Còn có thể tự mình làm sao?"

   biết có phải đau đến thể tự mình bôi thuốc hay , hay là Lưu Vân Lạc Kỳ nhân cơ hội muốn bồi thường.

   Sở Tiêu Lăng xấu hổ cho cái liếc mắt xem thường, nhưng cũng tự mình mở ra nắp bình kim sang thuốc, phủ phục trước mặt , đem thuốc mỡ màu trắng thoa lên cự vật quan trọng như là sinh mạng, vừa đỏ vừa sưng còn rướm máu kia. (kakakaka……..)

   Dũng khí đủ lớn nên nàng vẫn là kéo tay đặt lên miệng vết thương thoa đều thuốc mỡ. Cảm giác mát lạnh, làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ cảm thấy thoải mái ít, nhưng bộ vị dù sao cũng là"Sinh mạng", giống chỗ khác nhịn chút có thể qua , nên vẫn là dám vọng động.

   Sở Tiêu Lăng trở lại quầy ngồi xuống ghế dựa, lực chú ý vẫn rời khỏi người , dư quang nơi khóe mắt thỉnh thoảng quét về phía , tâm manh hối hận, đều phải là bởi vì đau lòng cho , mà là cảm giác mình quá mức xúc động và lỗ mãng.

   sai, trừng phạt đúng tội, xứng đáng cho , thế nhưng mình cũng quá độc ác rồi, hướng chỗ quan trọng nhất của mà xuống tay, may mắn lực cũng mạnh lắm, vạn nhất làm tàn phế vật của , đừng là lương tâm mình áy náy, mà quan trọng hơn là có thể bị người trong thiên hạ chỉ trích và thống mạ.

   Dù sao, thân phận của bất phàm, là hoàng đế, là tất cả con dân đều lòng ủng hộ , hạnh phúc của chính là hạnh phúc của cả hoàng triều, hạnh phúc của dân chúng.

   Đôi mắt quỷ dị của Lưu Vân Lạc Kỳ lóe lên tia snags rồi nhanh chóng biến mất, đột nhiên hỏi

   "Cục cưng đâu?"

   Sở Tiêu Lăng hoàn hồn, sửng sốt.

   "Trẫm muốn nhìn nó chút, dù sao nhiều năm như vậy. . . . . ."

   "Nó phải là hài tử của ngươi!" Sở Tiêu Lăng đột nhiên ngắt lời.

   Lưu Vân Lạc Kỳ kinh ngạc, tuấn nhan lộ ra ảo não cùng bất đắc dĩ

   “Tên Lâm Sáng đều khai ra hết, trẫm biết ngươi và là trong sạch!"

   Nguyên lai, khi Sở Tiêu Lăng rời nửa năm sau, Lâm Sáng biết là do lương tâm cắn rứt hay là do nguyên nhân khác mà "Sửa lại" lời khai, là bởi vì thầm mến Sở Tiêu Lăng mới hồ đồ, mục đích là để Lưu Vân Lạc Kỳ hưu điệu Sở Tiêu Lăng, để cho có cớ ở bên nàng.

   Lâm Sáng chết cũng chưa hết tội, Lưu Vân Lạc Kỳ lại ban án tử, lý do là cho là mình cũng có tội trong chuyện này.

   Thông qua việc kia, chứng minh cũng quá hồ đồ ngu xuẩn, trong lòng căn bản sớm nhận định Sở Tiêu Lăng là loại thủy tính dương hoa nữ tử, đối với nàng thiếu tín nhiệm mới khiến cho kẻ khác lợi dụng thời cơ gây loạn.

   Tin tức này, nếu như là trước kia nghe được, Sở Tiêu Lăng nhất định mừng rỡ như điên, nhưng bây giờ nàng chỉ càng thêm chua sót và bi thương.

   Rất nhiều tình phát sinh, lại thể vãn hồi, cho dù chứng minh mình và Lâm Sáng là trong sạch thế nào? Có thể xóa nhòa những ký ức khi đối xử nghi ngờ và nhẫn tâm với mình sao?

   "Nha đầu. . . . . ."

   "Ta chưa từng thừa nhận ta cùng cấu kết, ta qua, phụ thân của đứa người khác!" Sở Tiêu Lăng thản nhiên .

   "Ngươi. . . . . . dối! Trẫm biết, ngươi còn oán hận trẫm, oán trẫm lúc ấy tin ngươi, nên ngươi ý định khó dễ trẫm, có phải hay ? Có phải hay ?" Lưu Vân Lạc Kỳ bất giác cao giọng.

   Sở Tiêu Lăng nhúc nhích dứt khoát

   " sai, ta là rất hận ngươi, nhưng ta tình này mà lung tung, phụ thân của đứa , phải là ngươi!"

   "Ngươi. . . . . . Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào mới bằng lòng tha thứ cho trẫm, ngươi ! Kỳ , ngươi cũng trẫm, trong lòng ngươi nhất định còn có trẫm!"

   ? từng, mình đối với hai chữ thích thể hình dung. Đáng tiếc, mọi chuyện đều qua, tình cảm cùng tình cảm cũng theo thời gian trôi qua, nay còn lại chỉ là phiền muộn.

   "Còn nhớ lúc trẫm xuất chinh ngươi suốt đêm vì trẫm chế tác mộc bài sao? Trẫm vẫn mang theo người, ba năm nay nó bồi trẫm vượt qua rất nhiều đêm tịch ngủ được. Trẫm biết, đồng mộc bài này giống như tình cảm thương của ngươi đối trẫm, nên trẫm rất quý trọng nó. Nhìn nó giống như được gặp lại ngươi! Ngươi đại khái còn biết, nó chỉ có tượng trưng cho thương của ngươi với trẫm, mà còn là bùa hộ thân của trẫm, trận chiến đó trẫm thiếu chút nữa trúng tên, là nó thay trẫm cản mũi tên kia!"

   Đột nhiên, Lưu Vân Lạc Kỳ từ kể tâm tình. Sở Tiêu Lăng nghe xong, trong suy nghĩ dần ra những ký ức của năm đó, nhìn qua bức họa thấy được người kia vì tình vui vẻ, vì mê ngây ngốc mình.

   Phát giác nàng tựa hồ có động dung, Lưu Vân Lạc Kỳ biết tận dụng thời cơ, rất nhanh sám hối

   "Nha đầu, trẫm biết năm đó trẫm làm rất nhiều chuyện thương tổm tâm tư của nàng, tại, trẫm chính thức giải thích với nàng, xin nàng tha thứ cho trẫm nhất thời hồ đồ, trẫm đáp ứng nàng, sau này bồi thường cho nàng, thương nàng, sau này nàng và Hâm nhi ở trong lòng trẫm địa vị ngang bằng!"

   đáng buồn cho Lưu Vân Lạc Kỳ, còn tưởng rằng như vậy có thể dỗ ngọt được Sở Tiêu Lăng vui vẻ và cao hứng, căn bản biết, mình lộng xảo thành chuyên, câu cuối cùng kia, làm cho trái tim Sở Tiêu Lăng đau nhói!

   Thần trí vốn mê ly tan rã tức thanh tỉnh, khuôn mặt Sở Tiêu Lăng lộ vẻ kiên quyết

   "Hoàng thượng, mời ngài trở về ! Giữa chúng ta. . . . . . thể nào! Ngươi, căn bản biết ta muốn cái gì!"

   Thấy sắc mặt nàng so với biến thiên còn nhanh hơn, Lưu Vân Lạc Kỳ cảm thấy hoang mang, chịu đả kích

   " có khả năng! có gì trẫm làm nổi, nàng muốn cái gì, trẫm đều thỏa mãn nàng! Nhất định !"

   "Phải ? Thứ người có thể cho ta đều muốn, thứ mà ta muốn ngươi lại thể cho!" nội tâm Sở Tiêu Lăng u thán, cánh môi xả ra chút chua sót, vẫn là nhịn được ra cảm tưởng trong lòng

   "Có lẽ, ngươi cảm thấy ngươi làm như vậy vĩ đại, làm cho người khác cảm động, nhưng đối phương lại cho rằng như vậy! Chúng ta thuộc hai thế giới khác nhau, thể ở cùng chỗ, phân chia sao phải dây dưa cho khổ? Cố gắng nhắc lại quan hệ vô vị kia?

   "Đúng là ngươi từng mang đến cho ta rất nhiều thương tổn, để cho ta từng cho là mình hận chết ngươi, nhưng mà, hận người rất thống khổ, chỉ có quên mất mới là tốt nất, cho nên so với việc hận ngươi, ta tình nguyện lựa chọn quên.

   chứng minh, lựa chọn của ta đúng, ba năm qua có lẽ ta độc, tịch mịch quá, thương tâm quá, nhưng thể phủ nhận, ta cảm thấy mình cũng thoải mái, hơn nữa rất thích! Ta hi vọng, cuộc sống bình yên này có thể duy trì! Ngươi có hiểu ?"

   Hồi tưởng lại ba năm qua, Sở Tiêu Lăng mới phát ra rằng có nữ nhi, có Cánh Bắc, mình cảm giác hạnh phúc, bởi vậy mình phải bảo vệ cho hạnh phúc này, quyết cho phép bất luận kẻ nào quấy rối, kể cả. . . . . . , cho dù là người mình từng sâu sắc.

   Khí lực của Lưu Vân Lạc Kỳ giống như bị rút , linh hồn tựa hồ cũng xuất khiếu, bên tai vẫn vang vảng những lời nàng vừa mới .

   , có khả năng! tin! tiếp thu! tin ba năm này nàng vui vẻ, tin có mình nàng cũng hạnh phúc!

   tiếp thu, tại sao mình ngày đêm tưởng niệm sám hối mà nàng có thể sống yên bình!

   Nhìn thấy suy sụp ủ rũ gượng dậy nổi, Sở Tiêu Lăng ngoại trừ đồng tình còn lại có tình cảm khác.

   Cuối cùng nhìn chăm chú chút, nàng ra quầy nhắm mắt nhàng gõ vài cái vào cánh cửa gỗ. Mấy tên hộ vệ vẫn canh giữ bên ngoài nhanh chóng tiến vào.

   "Trời sắp tối rồi, các ngươi hộ tống hoàng thượng hồi cung !" Sở Tiêu Lăng thản nhiên dặn dò tiếng, thân thủ chỉ vào bên trong quầy.

   Những người hộ vệ này đều cùng Lưu Vân Lạc Kỳ xuất sinh nhập tử nhiều năm, tự nhiên cũng biết Sở Tiêu Lăng có thân phận gì, trong lòng bọn họ rất là tò mò, ba năm qua nàng đâu, nàng và hoàng thượng rốt cuộc xảy ra chuyện gì

   Bất quá, tò mò là vậy nhưng bọn họ biết chức trách của mình, bởi vậy hỏi nhiều. Trong đó gã thị vệ, vào quầy, phát Lưu Vân Lạc Kỳ ủ rũ ngã ngồi xuống đất, khỏi cảm thấy kinh ngạc cùng lo lắng.

   thị vệ khác cũng tới gần, nhàng nâng dậy Lưu Vân Lạc Kỳ

   "Hoàng thượng, tối rồi mời theo thuộc hạ hồi cung!"

   quay lại nhìn , Sở Tiêu Lăng sang bên, lẳng lặng nhìn ra ngoài cửa sổ.

   lâu, bên tai vang lên tiếng bước chân, tiếng thị vệ dặn dò, từ ràng đến mơ hồ, cuối cùng hoàn toàn biến mất.

   Nàng lúc này mới quay đầu lại, phát trong tiệm mất người. Đồng thời nàng còn phát , bên môi mình truyền đến hương vị đau khổ, nhức nhối, mặn đắng là nước mắt .

   Nguyên lai, nàng vẫn thể kiên cường, bình tĩnh như lúc đó. . . . . .

   Dọc theo đường , Lưu Vân Lạc Kỳ yên lòng, tâm tình muộn phiền vô cùng, cho đến khi trở lại tẩm cung, tuấn nhan vẫn thâm trầm lo lắng, đăm chiêu.

   Nữu Nữu chơi đùa nhìn thấy về, hưng phấn vui mừng nhảy vào trong ngực của

   "Phụ thân, người trở lại!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ lúc này mới khôi phục chút, nhìn bé, khuôn mặt nhắn luôn tràn đầy thần thái, tinh thần phấn chấn, đột nhiên cảm thấy cõi lòng chua xót, thực hi vọng mình cũng có thể giống như bé con vậy, vô tư lự, có suy nghĩ. . . . . . Đau xót.

   Tựa hồ cảm thấy Lưu Vân Lạc Kỳ buồn bã, ngón tay mềm mại mượt mà củaNữu Nữu chậm rãi chạm lên khuôn mặt có vẻ tươi cười kia, giọng hỏi

   "Phụ thân, người làm sao vậy? Thế nào thoải mái? Có phải hay ngồi xe lâu nên mệt mỏi? Nữu Nữu giúp người xoa xoa!"

   săn sóc của bé con, càng làm cho Lưu Vân Lạc Kỳ vô cùng thương cảm, trong đầu bị khống chế coi bộ dáng của bé biến thành Sở Tiêu Lăng, thế này mới phát mình đối với Sở Tiêu Lăng rất nhu tình và khát vọng!

   Bé con chưa từng thấy qua Lưu Vân Lạc Kỳ như vậy, trong lòng Nữu Nữu rất lo lắng, nghi hoặc, bé còn nên căn bản hiểu thế giới của người lớn, bé nhịn được, trực tiếp hỏi

   "Phụ thân, người vui sao? Có phải lòng rất đau hay ?"

   Câu hỏi của bé làm Lưu Vân Lạc Kỳ trận bi trướng, thể tưởng tượng được, còn tuổi bé cũng nhìn ra, mình biểu đến vậy sao?

   "Phụ thân, người có chuyện gì vui, có thể cho Nữu Nữu nghe , mẫu thân cũng hay như vậy."

   "Mẹ con thường xuyên cho con nghe tâm ?" Lưu Vân Lạc Kỳ nhịn được hỏi, ôm lấy bé, vào bên cạnh giường êm.

   Nữu Nữu dùng sức gật đầu, đôi mắt to vụt sáng bên nhớ lại bên

   "Có lần mẫu thân khóc, con liền hỏi mẹ vì sao, mẹ . . . . . . nhớ phụ thân, nha, là phụ thân của Nữu Nữu nha. Mẫu thân Nữu Nữu là tâm can bảo bối của nàng, cũng là do phụ thân . . . . . . Kết tinh. . . . . .. Tình "

   Kết tinh tình bốn chữ này, Nữu Nữu mất rất nhiều sức lực mới nhớ ra.

   "Xem ra cha với nương của con cảm tình tốt lắm! Cha con thực mẹ con!"

   “nương , tuy rằng thời gian ở cùng cha phải là dài, nhưng rất vui vẻ, cha có đôi khi có điều tốt, để ý cảm nhận của mẹ, nhưng nương vẫn bị cha hấp dẫn, nương hạnh phúc nhất đó là khi cha xuất chinh. Nương , tưởng niệm chỉ có là chờ mong, cũng là loại tốt đẹp, trong lòng có mong được và tín niệm, người sống càng thêm khoái hoạt!"

   Sở Tiêu Lăng rất nhiều lần với Nữu Nữu như vậy, đến nỗi Nữu Nữu đều thuộc làu, nhưng bởi vì tuổi còn quá, bé muốn diễn đạt hết ý vẫn cần mất nhiều sức lực.

   Lưu Vân Lạc Kỳ nghe xong, bỗng nhiên rất muốn biết chút về mẫu thân của Nữu Nữu .

   Nam nữ nhau, bình thường đều hi vọng được bên cạnh nhau, sớm chiều tương ái; mẫu thân của bé lại bất đồng, tình nguyện dùng tưởng niệm để người! Đó là nữ tử như thế nào!

   Nhìn khuôn mặt Nữu Nữu, Lưu Vân Lạc Kỳ chút nghĩ ngợi, chợt bắt đầu đối với bé kể ra tâm của mình

   "Nữu Nữu con biết , phụ thân từng thương nữ nhân, cũng thường hoài niệm đến những ngày tốt đẹp bên nàng nhưng phụ thân càng hy vọng nhìn thấy nàng. tại, phụ thân cuối cùng nhìn thấy nàng, nhưng nàng còn cần phụ thân nữa rồi!"

   Nữu Nữu dù sao cũng chỉ là tiểu hài tử, bé phụ thân gì, mà bé là người nghe, mặc dù , vẫn tỏ ra rất hiểu.

   "Nàng , nàng quên phụ thân, tại sao nhanh như vậy lại quên phụ thân, mới ba năm mà thôi, thời gian ba năm ngắn ngủn quên liền quên, nàng ác độc, ác độc!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ đột nhiên gầm hét lên, chuyển sang đau buồn, phiền muộn bi phẫn hóa thành cam lòng và phẫn nộ.

   Nữu Nữu bỗng nhiên cảm thấy trong lòng rất đau, bé biết đó là bởi vì phụ thân khổ sở, trước kia, mẫu thân mỗi lần thương tâm hai mẹ con cũng có cảm giác như thế!

   Bé đột nhiên đứng dậy, cánh tay ngắn vòng qua lưng Lưu Vân Lạc Kỳ cúi đầu

   "Phụ thân đừng khóc, đừng đau buồn. Tất cả rồi qua, phụ thân tốt như vậy, nàng nhất định tha thứ cho phụ thân, lại nhớ đến phụ thân! Nếu , phụ thân mang Nữu Nữu đến gặp nàng, Nữu Nữu nàng biết phụ thân là người tốt, khẩn cầu nàng nhìn nhận phụ thân."

   Biết lời Nữu Nữu an ủi , biết đó là chuyện có khả năng thực , Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn cảm động, khỏi cảm thấy may mắn vì mình gặp được bé con nho lại rất biết săn sóc lòng người.

   Đồng thời, suy nghĩ đây là do lão thiên gia an bài, hay là lão thiên gia biết mình kế tiếp gặp phải thống khổ vì thế ban tiểu bảo bối Nữu Nữu cho mình?

   Trong lòng trào dâng xúc động nên lời, Lưu Vân Lạc Kỳ kích động ôm bé, bất lực phát ra khẩn cầu

   "Nữu Nữu, hứa với phụ thân, đừng rời bỏ phụ thân, vĩnh viễn ở cạnh phụ thân được !"

   “Được, Nữu Nữu vĩnh viễn ở cùng phụ thân, rời !" Nữu Nữu lập tức đáp ứng, hoàn toàn quên người thân nhất của mình là nương, quên mất rằng bé vẫn mong mỏi Lưu Vân Lạc Kỳ đưa bé tìm mẫu thân.

   Lưu Vân Lạc Kỳ cảm động tới cực điểm, cả người đều phát run, bỗng dưng, lại giống như nhớ tới kiện, nhàng đẩy Nữu Nữu ra, mặt lộ vẻ xin lỗi

   "Thực xin lỗi Nữu Nữu, phụ thân trong lòng suy nghĩ chuyện khác, giúp con mua đồ chơi và đồ ăn."

   Nữu Nữu chút hờn giận, nhàng :

   " sao a, cùng lắm là lần sau mua. Hơn nữa nga, lần sau Nữu Nữu muốn cùng phụ thân ra ngoài, Nữu Nữu muốn đích thân chọn lựa!"

   “Được phụ thân đáp ứng con, Con muốn cái gì, cha đều mua cho con!"

   "Cám ơn phụ thân!" Nữu Nữu cười ngọt ngào, theo lệ thường nhắm vào hai gò má hôn vài cái.

   Kế tiếp, Nữu Nữu tiếp tục chuyện với Lưu Vân Lạc Kỳ, khi kể chuyện cười cho nghe, khi an ủi cổ vũ .

   Lưu Vân Lạc Kỳ vốn ưu thương bi thống, tâm tình dần dần chuyển biến tốt đẹp, chậm rãi cảm giác đói bụng mới phân phó nô tài chuẩn bị bữa tối cho .

   Nữu Nữu sớm dùng cơm, bất quá bé cũng cùng Lưu Vân Lạc Kỳ tiến vào thiện sảnh, tiếp tục vui vẻ, hi vọng có thể hoàn toàn quên mất thương tâm và khổ sở.

   gian yên lặng, trong phòng ánh nến lẳng lặng thắp sáng. Sở Tiêu Lăng gục xuống bàn, dung nhan xinh đẹp thanh tú sầu tư, đôi mắt tựa ánh sao sáng thẳng tắp nhìn chằm chằm vào ánh nến, nghĩ đến buổi chiều ở ngoài tiệm phát sinh việc kia .

   Trăm triệu lần thể tưởng được, mình để cho tìm thấy! Hay là, đây là ý trời? Nếu là ý trời, lão thiên gia đây là ý gì, giải thích thế nào khi gắng phải đem hai kẻ nên ở cùng chỗ dính dáng đến nhau?

   Khi mở hiệu thuốc bắc, nàng lo lắng gặp phải , nhưng cuối cùng vẫn là cảm thấy cần phải lo lắng, dù sao là hoàng thượng khi muốn xuất phố xa đông người cũng phải dễ, người dân thường muốn nhìn thấy cũng khó nên cần quá lo lắng.

   Nhưng đến khi chính thức gặp gỡ, nàng mới phát những điều này là do mình bên tình nguyện. Nàng ngờ được. . . . . . có thể như vậy!

   Những lời buổi chiều, những câu cảm động lòng người, làm nàng thể tin được, có lẽ, nàng căn bản muốn tiếp thu đối với mình nảy sinh ra tình cảm, nhưng lại sâu sắc chung tình vô cùng!

   Bởi vì được , phải điều nàng muốn! nếu được thể cho nàng hạnh phúc và vui vẻ, ngược lại cảm thấy là gánh nặng! Từ ba năm trước đây, mình nghĩ tới cùng gặp lại, trở lại kinh thành mình đối với cuộc sống tương lai cũng tồn tại của .

   Cho nên, nàng tình nguyện để cách xa, mà phải là. . . . . . Chung tình với mình. Những lời và hành động của mình hôm nay tuyệt đối tổn thương tim của , bất quá nàng rất ràng, bằng cá tính của , chắc chắn bỏ qua như vậy, hẳn là quay trở lại, đến lúc đó đối với mình như thế nào?

   Mà mình nên ứng phó như thế nào? Nghĩ đến đây, Sở Tiêu Lăng khỏi cúi đầu, hơi kéo cổ áo ra, những dấu hôn cùng ấn ký vẫn có thể thấy được ràng là kiệt tác của .

   Mặt khác, nhớ lại cái "Trừng phạt" kinh người, nàng lòng còn sợ hãi. Trăm ngàn u sầu, tâm hoảng ý loạn, Sở Tiêu Lăng thống khổ phi phàm, khỏi gục mặt xuống bàn, tờ từ thư trong tay cũng vô lực để tại bàn.

   lâm vào thống khổ phiền não nàng phát ra, bóng người lặng yên tiến vào phòng, thấy nàng trong tay cầm từ thư, cả người bị chấn động.

   Nàng. . . . . . phải trượng phu dũng chiến sa trường, vị quốc vong thân sao? Tờ từ thư này là có ý gì? Tuy rằng thể nhìn hết nội dung, chàng biết đó chính là từ thư, còn có tên của nàng!

   Con ngươi đen lộ vẻ khó có thể tin khiếp sợ, chàng bỗng nhiên rất muốn lấy tờ từ thư trong tay nàng, muốn biết ràng nàng vì sao bị từ hôn, thấy là cái tên hỗn đản nào sử dụng phương thức này đối với nàng!

   Sở Tiêu Lăng bắt đầu cảm thấy chung quanh khác thường, theo bản năng ngẩng đầu lên, vừa thấy tuấn nhan quen thuộc, đầu tiên là giật mình, lập tức kinh hỉ hô lên

   "Sư huynh!

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 44: Ép Sở Tiêu Lăng vào cung

   Cánh Bắc gì, đôi mắt phức tạp nhìn chằm chằm vào nàng.

   Sở Tiêu Lăng cảm thấy buồn bực, đôi tay buông xuống ý đồ giấu tờ từ thư , sau đó tiếp

   "Sư huynh, mọi chuyện giải quyết xong rồi sao?"

   "Có thể cho ta xem qua, trong tay nàng là tờ giấy viết thư sao?" Cánh Bắc cuối cùng lên tiếng, bộ mặt biểu tình bí hiểm, lời cũng là khó có thể đoán biết.

   Sở Tiêu Lăng thoáng chốc ngẩn ra.

   "Phu quân của nàng. . . . . . phải chết trận sa trường, mà nàng là bị hưu điệu ."

   Cánh Bắc tự đoán, con ngươi đen nhìn chăm chú khuôn mặt xinh đẹp lộ vẻ kinh ngạc.

   Sở Tiêu Lăng nội tâm bất giác càng thêm bối rối, hiển nhiên chàng nhìn thấy! khi mình phát giác chàng xuất , chàng cũng nhìn thấy trong tay mình là tờ từ thư!

   lần nữa nâng đôi tay vừa mới để xuống bàn lên, nàng đưa tờ từ thư cho chàng.

   Cánh Bắc cẩn thận đọc, ước chừng qua khắc đồng hồ, tầm mắt của chàng mới rời khỏi mặt giấy, lại nhìn về phía nàng

   "Lưu Vân Lạc Kỳ phải là. . . . . ."

   Sở Tiêu Lăng biết chàng đoán ra được là ai, khỏi gật đầu.

   Đôi mắt Cánh Bắc bâng quơ, thân hình nhàng run lên, còn tưởng rằng. . . . . . Nàng chỉ là bình thường nữ tử, ngờ được là có lai lịch lớn! Phu quân nàng lại là Kỳ Vương gia uy chấn tứ phương nay là hoàng đế!

   Từ rời xa đời nhưng Cánh Bắc vẫn hiểu được đạo lý môn đương hộ đối. Chàng khỏi buồn bực, Sở gia xuất thân từ phố phường, thân phận thấp kém, Sở Tiêu Lăng làm sao có thể được gả cho Vương gia quyền cao chức trọng? Thậm chí gả làm Vương Phi?

   Tựa hồ biết chàng băn khoăn điều gì, Sở Tiêu Lăng nhàng giải thích

   "Ta cùng là bị ép duyên! Mẫu phi của cũng chính là đương kim Lan Thái Hậu, nhìn trúng ta nên mới cưới ta vào cửa.

   , lúc ấy có người . . . . . ."

   Cánh Bắc nghe xong, tức giận mắng

   "Chết tiệt cẩu hoàng đế, thị phi điên đảo, hắc bạch chẳng phân biệt được, ta đoán là là cố ý bắt nàng nhận tội, đuổi nàng , thỏa mãn nguyện vọng cho nữ nhân của !"

   Nghe thấy chàng phân tích , Sở Tiêu Lăng khóe môi đột nhiên vui vẻ cười, nguyên lai, mình và Cánh Bắc là ăn ý.

   Kỳ , nàng sao nghĩ qua nguyên nhân này, dù sao Lưu Vân Lạc Kỳ quả cùng Nhan Hâm từng làm chuyện xấu với mình, đêm lạc hồng lần đó chính là căn cứ xác minh.

   "Nàng vẫn còn. . . . . . Thích , đúng ?" Đột nhiên, Cánh Bắc chần chờ hỏi.

   Sở Tiêu Lăng giật mình, nhưng cũng phủ nhận

   " sai, trước đây ta thích , thậm chí khát khao cùng vĩnh viễn làm bạn đời, cho đến xảy ra kiện kia, ta mới tỉnh ngộ, nguyên lai vẫn luôn là do ta đa tình, ta phải tự trả giá người ta căn bản làm gì cả!"

   "Vậy bây giờ sao? Nàng đối với còn ?" Cánh Bắc lại hỏi.

   Lần này, Sở Tiêu Lăng rất nhanh lắc đầu

   "Trận đại hỏa kia, chẳng những thiêu hủy Sở gia, cũng tiêu trừ hy vọng mong manh cuối cùng của ta đối với . Ta sở dĩ tận lực bảo vệ Nữu Nữu, vất vả sinh ra bé, đó là bởi vì Nữu Nữu là cốt nhục của ta, còn ta và còn quan hệ gì nữa!"

   " tại tới tìm nàng rồi có phải hay ?" Cánh Bắc biết, bình thường nữ nhân xa cách nhiều năm còn lý do lấy ra tín vật xem, nhất định trong lòng còn có tình đối với nam nhân kia, thứ hai là người nam nhân kia đột nhiên xuất trong cuộc sống của nàng, căn cứ tình huống trước mắt, chàng cho rằng là lý do thứ hai.

   " hôm nay tới tìm ta!" Sở Tiêu Lăng vẫn giấu diếm.

   Cánh Bắc im lặng, sau lúc lại

   " đến với nàng, muốn nối lại tình xưa? Vậy còn nàng, chuẩn bị nhận lời hay là. . . . . ." thể nghĩ Cánh Bắc đối với chuyện tình cảm chút cũng mơ hồ còn nhìn thấu, có lẽ bởi vì chàng cũng là nam nhân, cho nên mới hiểu biết lòng của Lưu Vân Lạc Kỳ như vậy.

   " với ta rất nhiều lời sám hối ..., hi vọng ta có thể tha thứ cho , nhưng vậy thế nào, ta và vốn là hai người của hai thế giới khác nhau, nhất định có kết quả, bất kể là trước kia, tại hay sau này! trong cuộc sống tương lai, căn bản cũng có dự định liên quan tới !"

   Nghi hoặc Cánh Bắc hiểu câu trả lời của nàng đều là lời lòng, trong lòng bất giác thoải mái trở lại rất nhiều, con ngươi đen nhìn nàng, vẻ mặt chân trước nay chưa từng có.

   "Sư muội, kế tiếp nếu có việc gì cần đến, cứ việc cùng sư huynh qua, sư huynh hứa với nàng tận tâm giúp đỡ! Tuyệt đối để bất luận kẻ nào đến phá hư giấc mộng của nàng, bao gồm cả !"(nhắm lùm đc ko vậy ông oi haiz khổ thân à)

   Mặc dù chỉ là mấy câu ngắn ngủi, vô cùng đơn giản, Sở Tiêu Lăng lại lĩnh hội được hàm nghĩa sâu sắc trong đó, khắc sâu trong lòng, nàng nở nụ cười. Giọng trở nên nhàng ít, chuyển khai đề tài

   "Đừng tới ta nữa, còn huynh? Tạm thời đâu chứ?"

   "Kế tiếp lại có thể cùng nàng tìm Nữu Nữu, kết quả sao rồi? vẫn thế sao?"

   Sở Tiêu Lăng gật đầu, cho chàng nghe mấy chuyện gần đây và kế hoạch của mình:

   "Ta nghĩ rồi, tìm kiếm Nữu Nữu là cả quá trình, vừa vặn cha ta có quen biết ông chủ hiệu thuốc bắc chuẩn bị đóng cửa, ta liền tiếp nhận kinh doanh. Về phần Nữu Nữu, huynh sai, có lẽ đây là thiên ý, là lão thiên gia đối với bé đầy mến, để bé nếm trải thử cuộc sống mới tốt đẹp. Đối với Nữu Nữu, ta vẫn tiếp tục lưu ý! Dù sao khi mang theo Nữu Nữu người kia hứa hẹn quá năm trả lại Nữu Nữu, nếu ta tìm được, vậy an tâm chờ đợi năm!"

   "Sư muội quả nhiên giống người thường, nhanh như vậy nghĩ thông! Tốt, sư huynh đồng ý với nàng!" giơ ngón tay cái lên, khôi phục bộ dáng cà lơ phất phơ.

   Sở Tiêu Lăng nhìn thấy tự nhiên nở nụ cười.

   Kế tiếp, hai người cứ ngồi như vậy, cùng nhau chuyện, thẳng đến hừng đông. . . . . .

   Trong ngự thư phòng, trang nghiêm mà yên lặng, khí có điểm ngưng trọng lại có chút khácthường. Sở Dịch Bân lại được triệu kiến đến trước mặt Lưu Vân Lạc Kỳ .

   Cũng giống như lần trước, chàng kiêu ngạo siểm nịnh dòng quan lễ, hành động dư thừa.

   Lưu Vân Lạc Kỳ thân long bào tôn quý uy nghiêm, thân hình cao lớn lười biếng tựa vào ghế dựa lớn sau bàn Kim Long, biểu tình giận mà uy, mắt tinh lợi hại hữu thần, đáy mắt sâu u mang theo tia lãnh khốc tà mị, sau lúc lâu, gọn gàng dứt khoát ra ý đồ của mình

   "Lần đó người cứu trẫm, cũng phải là giang hồ hiệp y, mà là lệnh tỷ Sở Tiêu Lăng của ngươi, cũng chính là nữ nhân của trẫm?!"

   Sở Dịch Bân vừa nghe, tuấn dung ôn nhuận hơi hơi run rẩy, ánh mắt lộ ra mấy phần kinh ngạc.

   "Lúc Trẫm hỏi ngươi, nhắc nhở phạm tội khi quân hậu quả ra sao rồi, ngươi lại để ý đến lời trẫm cảnh cáo, liếc mắt cái lừa gạt hồ lộng trẫm, ngươi là to gan!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ ngồi thẳng khuôn mặt tức giận, giọng bình tĩnh bắt đầu lộ ra tức giận.

   Sở Dịch Bân cả người run lên, nhưng vẫn như cũ kiên trì phủ nhận

   "Vi thần biết hoàng thượng có ý gì, vi thần dẫn vị đại phu đúng là danh giang hồ hiệp y!"

   "Phanh!!!" Lưu Vân Lạc Kỳ chưởng vỗ vào thư án làm người ta run rẩy kinh hãi, toàn bộ mặt bàn chấn động, cả người tản mát ra tức giận:

   "Làm càn! Còn muốn dối? Ngươi coi trẫm trở thành cái gì? Ngốc tử? Ngu ngốc? Trẫm biết hết rồi, trẫm gặp nàng, nàng là bà chủ của hiệu thuốc bắc Đông Húc!"

   Lần này, Sở Dịch Bân hoàn toàn kinh sợ, đáy lòng dần dần nổi lên kinh hoảng.

   "Hừ, là do ái khanh tốt của trẫm, ngừng cho ngươi cơ hội, cho ngươi từng bước thăng chức, còn ngươi? Hồi báo cho trẫm vậy là cái gì? Lần lượt lừa gạt trẫm, phục tùng trẫm, thậm chí. . . . . . Khinh thường trẫm?!"

   "Đây là kết quả ngươi đáng nhận được như vậy!" Sở Dịch Bân khôi phục bình tĩnh, bộ bất cần

   "Ở phương diện công vụ, vi thần tự thấy mình làm triều đình thất vọng, làm lê dân bách tính thất vọng, làm thất vọng. . . . . . đề bạt của hoàng thượng ngài!"

   "Ngươi. . . . . . Đừng tưởng rằng ngươi là đệ đệ của nàng, trẫm động tới ngươi!"

   "Vi thần đương nhiên nghĩ như vậy, hoàng thượng còn có thể đuổi tận giết tuyệt cả nhà vi thần, huống chi là vi thần!" Sở Dịch Bân đầy mặt khinh thường.

   Lưu Vân Lạc Kỳ ngạc nhiên

   "Cái gì đuổi tận giết tuyệt, trẫm bao giờ đối với nàng đuổi tận giết tuyệt?"

   "Hoàng thượng năm đó làm gì, hoàng thượng hẳn là phải biết chứ!!"

   "Vớ vẩn!! Ngươi ràng cho trẫm, cái gì gọi là trong lòng trẫm tự hiểu được? Nếu trẫm hiểu được, còn cần phải hỏi ngươi sao? , cái gì đuổi tận giết tuyệt?" Lưu Vân Lạc Kỳ muốn đứng lên, khí cấp bại phôi chất vấn.

   Sở Dịch Bân hề e ngại, như có suy nghĩ điều gì nhìn chăm chú vào , lúc sau, biểu tình cường ngạnh đột nhiên giãn ra, tiếng chuyển thành phiền muộn đau thương:

   "Hoàng thượng, nếu mọi chuyện đều qua, xin đừng quấy rầy tỷ tỷ của vi thần nữa, nàng vất vả mới quên đau thương, hoàng thượng nếu là có lương tri, cũng đừng lại làm nàng gợi lên đau xót và bi ai chôn dấu sâu trong tâm hồn! Cho dù. . . . . . Vi thần cầu xin hoàng thượng!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ lại càng thêm tức sùi bọt mép, quên, lại là quên! Hừ, chưa được cho phép quên mất , để nàng được như ý! Nếu muốn thống khổ, chẳng thà cùng nhau thống khổ!!

   "Hoàng thượng. . . . . ." Sở Dịch Bân quỳ xuống.

   Lưu Vân Lạc Kỳ nhúc nhích chút nào, khuôn mặt như phủ lớp băng, vẻ mặt lạnh thấu xương, lời vô tình theo miệng tràn ra:

   "Trẫm cho ngươi biết, đó là điều thể!!"

   Sở Dịch Bân nhanh chóng ngẩng đầu lên, tức giận khó nén.

   "Trẫm là con trời, mọi chuyện đều do trẫm làm chủ!! Nàng có thể "quên mất " trẫm, trẫm làm cho nàng nhớ lại, lần nữa trở lại bên người của trẫm!"

   "Ngươi. . . . . . Ngài muốn làm gì nữa?" Sở Dịch Bân tức giận, được cho phép liền tự động đứng dậy, hắt cho gáo nước lạnh:

   "cho dù ngài có làm như thế nào, tỷ tỷ của ta cũng tha thứ cho ngài, hồi tâm chuyển ý!!"

   " ? Vậy chống mắt lên mà xem !" Lưu Vân Lạc Kỳ cũng nổi giận, tự tin.

   Xem người kia dương dương đắc ý, thế tất thành công vô lại, Sở Dịch Bân tức giận nên lời, vì thế ra điều nên

   "Vi thần sợ thành cho ngài hay, tỷ của ta có ý trung nhân, mấy năm qua, nàng cùng ở chung chỗ, còn chuẩn bị cho cuộc sống tương lai, cho nên ngài vẫn là nên từ bỏ !"

   đắc ý lập tức biến mất, nét tươi cười cũng ngưng đọng lại, gương mặt tuấn mỹ tà mị trong phút chốc biến thành đen xì, đôi tròng mắt lại thâm trầm làm cho người ta sợ hãi, phát ra khí lạnh như băng, hung ác nham hiểm.

   Lưu Vân Lạc Kỳ gắt gao trừng mắt, khó có thể tin.

   "Hoàng thượng hậu cung phi tử vô số, các nàng quý cung kính hoàng thượng, hoàng thượng còn cần gì chấp nhất thứ thuộc về mình!" Sở Dịch Bân tiếp tục khuyên giải, phân tích

   "Hoàng thượng phải vẫn chung tình với Hiền phi nương nương sao? Nếu hoàng thượng cùng Hiền phi nương nương là lưỡng tình tương duyệt, làm sao khổ sở tìm thêm người thứ ba?"

   "Ngươi câm mồm!!"

   "Hoàng thượng chỉ là có thứ đồ mình muốn, mất cam lòng, đối phương muốn cái gì vàmình làm như vậy rốt cuộc là mang đến cho đối phương khoái hoạt hay là thương tổn."

   "Làm càn!! Trẫm bảo ngươi câm mồm nghe , ngươi dựa vào cái gì như vậy với trẫm? Có tin trẫm lập tức xử tử ngươi hay ! ra ngoài, cút ngay cho trẫm! Người đâu, đuổi Sở Dịch Bân ra ngoài!!" Lưu Vân Lạc Kỳ gầm hét lên, trán nổi gân xanh, rất muốn lập tức bóp chết Sở Dịch Bân đắc ý .

   Nhìn cơ hồ lâm vào điên cuồng, Sở Dịch Bân cảm thấy lần đầu đồng tình với , nhưng chỉ vậy mà thôi! cần thị vệ đuổi, Sở Dịch Bân đối với chắp tay cúi đầu, lui ra ngoài.

   Lưu Vân Lạc Kỳ vẫn khó có thể hình dung phẫn nộ, nhớ lại những gì Sở Dịch Bân vừa mới , càng thể phủ nhận.

   Vốn, Sở Tiêu Lăng quên , còn tưởng rằng đây chẳng qua là nhất thời nhảm, thậm chí cho dù là , cũng nắm chắc rằng nàng hồi tâm chuyển ý, thương mình lần nữa .

   Nhưng bây giờ, rốt cuộc thể trấn tĩnhh lại, cuối cùng hiểu được nha đầu kia vì sao lại ba năm qua tốt lắm, nguyên lai nàng cùng nam nhân khác cấu kết rồi!! Chẳng lẽ, người nam nhân kia chính là phụ thân của đứa ?

   , nàng thể thích người khác, nàng là của mình, trước kia và sau này cũng vậy, đời này chỉ có thể thuộc về mình. Tâm hoảng ý loạn nên lời, . . . . . . Sợ hãi cùng bất an!

   Vừa nghĩ tới nàng bao giờ còn thuộc về mình nữa, Lưu Vân Lạc Kỳ cơ hồ muốn điên lên mất

   ngừng minh tư khổ tưởng, cuối cùng, nhanh chóng lấy ra mảnh vải lụa vàng, nghĩ phần thánh chỉ, rời cung thẳng đến Sở gia.

   Đối với việc Lưu Vân Lạc Kỳ đến mà hề báo động trước, Sở mẫu quỳ mặt đất ngoại trừ khiếp sợ còn thể tin, kích động.

   Đây là lần đầu bà gặp đương kim Thánh Thượng Lưu Vân Lạc Kỳ, cũng chính là. . . . . . từng là con rể của bà.

   Sở Dịch Bân vừa về nhà lâu, cũng vô cùng kinh hãi, qua thời gian mới ổn định tâm tình, lúng ta lúng túng :

   " biết hoàng thượng đại giá quang lâm, có chuyện gì?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ chút để ý quét mắt nhìn chàng cái, lập tức nhìn về phía Sở mẫu, thản nhiên hỏi

   "Nha đầu kia đâu?" Sở mẫu biết muốn ám chỉ ai, nhanh đáp ứng:

   "Hồi hoàng thượng, nữ nhi của dân phụ còn tại hiệu thuốc bắc, biết hoàng thượng tìm nó có chuyện gì?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ , hướng thái giám nháy mắt. Thái giám gật đầu, mở dải lụa vàng trong tay ra, tiếng lanh lảnh nhất thời vang vọng toàn bộ đại sảnh

   "Hoàng đế chiếu viết, Sở Môn chi nữ Sở Tiêu Lăng, dung mạo xuất chúng, đức hạnh hài lòng, huệ chất lan tâm, thậm thánh vui mừng, được phong làm Lăng Thục phi, khâm thử!"

   Giống như trời bỗng nhiên vang lên tia sấm chớp, Sở mẫu và Sở Dịch Bân đều bị việc thái giám tuyên đọc chấn đắc trợn mắt há hốc mồm, hẹn mà cùng ngẩng đầu, đôi mắt kinh ngạc khiếp sợ.

   hồi sau, Sở Dịch Bân đầu tiên hoàn hồn, cự tuyệt:

   " vinh hạnh được hoàng thượng ưu ái, nhưng tỷ tỷ nàng đức vô năng, thể làm bạn vua, phụ ưu ái của hoàng thượng!"

   "Nàng có nhân cách hay là do trẫm định đoạt, các ngươi có quyền can hệ!" Lưu Vân Lạc Kỳ hừ lạnh, phát giác Sở mẫu cũng muốn mở miệng khéo léo từ chối, tâm tình lại thêm khó chịu.

   "Ngươi là mẫu thân của Lăng Thục phi, coi như là nhạc mẫu của trẫm, trẫm tại phong ngươi là Mệnh phu nhân!"

   Sở mẫu ...vui sướng chút nào, tính tiếp tục cầu xin buông tha cho Sở Tiêu Lăng.

   Lưu Vân Lạc Kỳ kiên nhẫn phất tay, tỏ vẻ muốn nghe thêm điều gì nữa, rồi sau đó tự cái ghế ngồi xuống.

   Thái giám theo qua, đối với Sở mẫu phân phó ra tiếng

   "Các ngươi còn nhanh dâng cho hoàng thượng chén trà?"

   Sở mẫu thế này mới ý thức lại vội vàng chạy chuẩn bị trà.

   Dịch Bân cũng chậm rãi đứng lên, cam lòng trừng mắt nhìn Lưu Vân Lạc Kỳ, tâm tình bất mãn.

   Chỉ chốc lát sau, nước trà được dâng lên, Lưu Vân Lạc Kỳ bâng quơ nhận lấy, tự nhiên nhấp qua chén trà nóng, đột nhiên

   "Này hương vị trà ngon, trẫm hồi cung sai người đưa tới cho mẫu thân trà ngon thượng đẳng hoàng gia.

   Sở mẫu nghe xong, đầu tiên là ngạc nhiên, lập tức khéo léo từ chối

   "Đa tạ hoàng thượng ân điển, chính là. . . . . . Dân phụ xuất thân thấp hèn, xứng được hoàng thượng ngự phẩm!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ bỏ qua, đôi mắt bắt đầu nhìn vòng quanh phòng vòng, lại

   "Mấy ngày nữa, trẫm sai người tới sửa chữa chút, cho trang bị toàn bộ đồ mới."

   "Ách, đa tạ hoàng thượng ân điển, dân phụ thấp kém, dám lãng phí tâm tư hoàng thượng!" Sở mẫu lại là nơm nớp lo sợ từ chối.

   Lưu Vân Lạc Kỳ chưa từng như vậy hạ mình "Lấy lòng" người khác, đối phương nếu lĩnh tình, còn nhiều lần cự tuyệt, cả người nhất thời trở nên thẹn quá thành giận, nếu người kia phải là mẫu thân của Sở Tiêu Lăng, phỏng chừng la mắng.

   Lạnh lùng liếc mắt nhìn Sở mẫu cái, chuyển tầm mắt nhìn về phía cửa, ước chừng qua hai khắc chung, rốt cục cũng nhìn thấy bóng hình quen thuộc .

   Nhưng mà, khi thấy bên cạnh nàng còn có nam tử tuấn nhan lại chìm xuống.

   Nhìn thấy , Sở Tiêu Lăng vô cùng kinh hãi, hai chân giống như bị đóng đinh mặt đất, rốt cuộc di chuyển được.

   Người cùng nàng tiến vào nhà là Cánh Bắc, cũng vì Lưu Vân Lạc Kỳ xuất mà hoang mang .

   Dung mạo tuấn mỹ, khí thế hơn người, bẩm sinh khí chất cao quý. . . . . .

   Cánh Bắc đại khái biết , vị nam nhân xa lạ trước mắt này, hẳn là cha ruột Nữu Nữu, cũng là người nhẫn tâm đem Sở Tiêu Lăng hưu điệu đương kim hoàng đế Lưu Vân Lạc Kỳ!

   "Hứa công công, thánh chỉ đâu? tuyên đọc lần nữa!" Đè lại lửa giận trong lòng, Lưu Vân Lạc Kỳ dồn dập ra mệnh lệnh.

   Hứa công công gật đầu, lại tuyên đọc ra:

   "Hoàng đế chiếu viết, Sở Môn chi nữ Sở Tiêu Lăng, dung mạo xuất chúng, đức hạnh hài lòng, huệ chất lan tâm, được phong làm Lăng Thục phi, khâm thử!"

   Tin tức này chẳng làm Sở Tiêu Lăng cứng đờ người, mà còn khơi mào lửa giận bị kìm nén lâu ngày trong lòng Cánh Bắc.

   Chàng cần nghĩ ngợi, tới trước mặt Lưu Vân Lạc Kỳ, hề để ý là hoàng đế, tức giận mắng chửi

   "Ngươi muốn cái gì? Tưởng rằng muốn có gì được có nấy à, đừng hòng nhé, ngươi muốn sư muội trở thành cái gì?"

   Lưu Vân Lạc Kỳ đoán đây hẳn là người Sở Dịch Bân từng qua là cùng Sở Tiêu Lăng ba năm phiêu bạc giang hồ, tình địch gặp nhau, có thể hết sức đỏ mắt, vì thế cũng lớn tiếng quát mắng

   "Ngươi là ai? Dám can đảm ồn ào? Nơi này liên quan đến chuyện của ngươi, thể làm gì tốt nhất nên ngoan ngoãn câm miệng! Nếu , đừng trách trẫm khách khí!!"

   "Ta là thể làm gì sao? Ta khinh vào! Ngươi mới là thể làm người đâu! Ta và sư muội ở chung ba năm, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Mà ngươi, thế nào? Vì ngươi hưu điệu sư muội nên bây giờ ngươi và nàng có quan hệ gì! Ngươi nên thức thời, nhanh quay về cung điện xanh vàng rực rỡ của ngươi, cùng lũ phi tần của ngươi mà âu yếm!"

   Lần đầu bị người khác nhục mạ, tự tôn của Lưu Vân Lạc Kỳ bị đả kích, hoá ra là loại giang hồ tiểu tử này khiến cho Sở Tiêu Lăng thay lòng đổi dạ, khách khí, xuất chưởng đánh về phía Cánh Bắc.

   Cánh Bắc tay mắt lanh lẹ, an toàn chống trả, đồng thời chút khách khí đánh lại chưởng.

   Hai người cứ như vậy đánh nhau, trong phòng ầm đùng phong ba. Nhìn mảnh hỗn loạn trước mắt, Sở mẫu quả thực sợ tới mức hồn phi phách tán.

   Sở Tiêu Lăng cũng buồn bực, rống to

   "Lưu Vân Lạc Kỳ, ngươi hỗn đản, ngươi dừng tay, ngươi cút cho ta! Nơi này chào đón ngươi!!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ lúc này bất giác xuất toàn bộ công lực ra, tiếp tục đánh úp về phía Cánh Bắc.

   Cánh Bắc tất nhiên cũng nương tay, chàng từ lớn lên trong giang hồ, đối với ai là hoàng đế quyền cao chức trọng gì đó đều quan tâm, trong mắt chàng, Lưu Vân Lạc Kỳ cũng phải là hoàng đế thể mạo phạm, mà chỉ là súc sinh, kẻ làm hại Sở Tiêu Lăng chịu đủ thống khổ đau thương, xú nam nhân!

   Hai người võ công sàn sàn như nhau, chiêu thức càng ngày càng sắc bén, trong phòng hầu hết đồ vật đổ vỡ, lo lắng làm người vô tội bị thương, Cánh Bắc chậm rãi rời khỏi phòng. Lưu Vân Lạc Kỳ theo đuổi từ bỏ, cùng chàng ra đến đại viện, tiếp tục đánh nhau. Mọi người cũng đều chạy đến, hoảng sợ nhìn bọn họ.

   Kỳ , nếu so ra Lưu Vân Lạc Kỳ võ công cao hơn Cánh Bắc, nhưng vẫn là hoàng đế, trí mưu, kinh nghiệm so với Cánh Bắc phong phú hơn, binh bất yếm trá, trải qua ước chừng 100 hiệp, lại có vài tên ngự tiền thị vệ hiệp trợ, giảo hoạt như , cuối cùng cũng bắt được Cánh Bắc!

   Lạnh lùng liếc nhìn người quỳ mặt đất, Lưu Vân Lạc Kỳ vẻ mặt đắc ý, nghiêm thanh hiệu lệnh

   "Lớn mật điêu dân, dám can đảm mạo phạm trẫm, giết tha!"

   Sở Tiêu Lăng vừa nghe, lập tức tới trước mặt của

   "Ngươi bậy bạ gì đó, có mạo phạm ngươi, ràng là ngươi trước động thủ, phòng vệ mà thôi!"

   Thấy nàng từ đầu đến cuối vẫn bênh cho Cánh Bắc, tức giận của Lưu Vân Lạc Kỳ áp chế ở đáy lòng lại bị khơi mào, cơ hồ muốn trừng phạt ngay cả nàng.

   "Còn có, cái gì giết tha? Ngươi dám động đến dù là cọng tóc, ta với ngươi trở thành kẻ thù!"

   Sở Tiêu Lăng tức giận đến phát run.

   Lưu Vân Lạc Kỳ xấu hổ, bất đắc dĩ thất bại nhìn khuôn mặt nhắn quật cường cố chấp, bỗng nhiên thần sắc từ từ bằng phẳng, quỷ mị :

   “Muốn trẫm thu hồi mệnh lệnh ban ra cũng phải thể được, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn tiếp thánh chỉ, cùng trẫm hồi cung, trẫm có lẽ tha cho mạng!"

   " cần, ta mới cần làm phi tử của ngươi!" Sở Tiêu Lăng chút nghĩ ngợi, lập tức cự tuyệt.

   Lưu Vân Lạc Kỳ căng thẳng, tuấn nhan khôi phục lạnh như băng, cắn răng phân phó

   "Người đâu, đem điêu dân này mang về hoàng cung, nhốt vào Thiên Lao, ba ngày sau xử trảm!"

   Sở Tiêu Lăng thất kinh, giữ chặt tay

   "Ngươi thể , phạm sai lầm, ngươi thể xử tử !"

   Thấy vẫn thờ ơ tiếp tục cất bước, Sở Tiêu Lăng vừa vội vừa giận, rốt cục vẫn ngoan ngoãn đáp ứng

   "Được, ngươi thả , ta cùng ngươi hồi cung."

   "Phóng thích ? có khả năng! Ngươi phải cùng trẫm hồi cung, mà cũng phải bị nhốt vào đại lao, có hậu quả như thế nào phải xem biểu của nàng! Người đâu, bãi giá hồi cung!"

   Lưu Vân Lạc Kỳ bỏ lại câu sau cùng, nghênh ngang rời cho Sở Tiêu Lăng thời gian thu thập đồ đạc.

   Trừng mắt nhìn theo bóng lưng thẳng tắp đắc ý, Sở Tiêu Lăng hận thể phóng cho đao, nhưng cuối cùng, nàng chỉ có thể vội vàng từ biệt mẫu thân và đệ đệ, dặn dò bọn họ chớ vì chính mình lo lắng, tiện đà cùng Lưu Vân Lạc Kỳ bước lên xe ngựa, theo hướng hoàng cung mà . . . . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :