1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 54: Cứu giá

   Editor: demcodon   Bà lão kia là văn thần, thêm cái lớn tuổi tay chân thể lưu loát, cũng may Ninh vương điện hạ đè nén tính tình nên roi ngựa chỉ là quất vào bên cạnh chân bà mặt đất thôi. Nếu như mạnh mẽ quất xuống roi rất có khả năng đứng dậy nổi, lập tức khỏi thay đổi sắc mặt run rẩy dám nữa.

   Mà Ninh vương điện hạ phát giận lần này cũng làm kinh sợ những người khác muốn mở miệng, đây chính là hiệu quả mà Hoàng Vũ Mặc muốn.

   Vũ Văn Khỉ thấy sắc mặt của Hoàng Vũ Mặc biết tốt, cũng vội hỏi han đến cùng là xảy ra chuyện gì lập tức triệu tập thị vệ vào trong rừng tìm kiếm Nữ hoàng bệ hạ.

   Săn bắn lần này tất cả đại thần đều phải tham gia, nhưng phần lớn văn thần ở lại phía bên ngoài nghỉ ngơi. demcodon-lqd Tựa như vị đại thần trước đây chen miệng vào, người như vậy nếu là săn bắn chừng sơ ý chút té xuống ngựa đời nhà ma, đó chẳng phải là tổn thất của triều đình sao?

   Mà Vũ Văn Khỉ mặc dù nhìn qua yếu đuối nhưng là văn võ song toàn. Nàng sở dĩ ở lại là bởi vì vừa vặn nhiễm phong hàn nên Nữ hoàng bệ hạ cho nàng ở lại. Mà lúc này biết được Nữ hoàng bệ hạ gặp nguy hiểm phong hàn gì tự nhiên là đứng sang bên cạnh.

   Vũ Văn Khỉ, Tô Văn và Hoàng Vũ Mặc mỗi người dẫn theo đội người về phía khác nhau tìm. đường gặp phải đại thần săn bắn chỉ huy mọi người cùng nhau tìm.

   Càng tìm xuống sắc mặt đoàn người càng nghiêm nghị, bởi vì đến vòng trong lại hoàn toàn có nhìn thấy bóng dáng của Nữ hoàng bệ hạ.

   Đoàn người tiếp tục thâm nhập sâu rốt cuộc nghe được loáng thoáng tiếng đánh nhau vội vàng đuổi theo về phía trước.

   Sau đó nhìn thấy đám hắc y nhân đánh nhau ngừng nhưng thấy Nữ hoàng bệ hạ. Trong khoảng thời gian ngắn nhìn qua cũng biết đám hắc y nhân cùng dạng này đến cùng ai là địch ai là bằng hữu, hay tất cả đều là địch?

   Kế hoạch của Bạch Khung thực hành cực kỳ hoàn mỹ, Nữ hoàng bệ hạ dẫn toàn bộ sát thủ dẫn vào chỗ sâu nhất trong rừng cây. Sau đó thủ hạ của nàng bọc đánh từ bên ngoài, đó gọi là bắt ba ba trong rọ. Nhưng lại nghĩ Ninh vương điện hạ và Tô tướng quân trở về lúc như thế, hơn nữa còn chỉ huy nhiều người như vậy đến tìm Nữ hoàng bệ hạ. Người nóng lòng lập công ít, phải ai cũng có thể duy trì lý trí.

   Trong khoảng thời gian ngắn những hắc y nhân này làm cho người ta nhận địch hay bằng hữu biết nên giúp bên nào, nhưng các nàng là vội vàng tiến vào cứu giá đám người kia đánh nhau chặn đường của các nàng. Vì vậy có người mặc kệ địch hay bằng hữu, muốn trực tiếp mở đường máu đến con trùng.

   Đột nhiên xuất biến cố làm rối loạn những hắc y nhân kia đánh nhau, trong đó nhóm hắc y nhân phản ứng nhanh chóng, tránh thoát công kích của thị vệ. Trong đó có nữ nhân nhìn như đầu lĩnh ánh mắt tràn đầy lửa giận thủ thế xuống, còn lại cho thủ hạ đánh nhau dồn dập mà lui lại, trong nháy mắt vào trong rừng cây thấy bóng dáng, có thể nhìn ra là được huấn luyện nghiêm chỉnh.

   nhóm hắc y nhân khác vốn là khổ sở chống đỡ nghĩ tới đối thủ đột nhiên chạy, sửng sốt trong nháy mắt. Sau đó sát khí càng đậm, nửa người nhanh chóng phóng về phía sâu trong rừng cây, nửa người còn lại bay thẳng đến đánh những đại thần này.

   Trong khoảng thời gian ngắn những đại thần kia ngược lại nửa bước cũng khó được, cảnh hỗn loạn.

   Hắc y nhân đầu lĩnh kia đứng thẳng cành cây cười lạnh tiếng: "Đám người ô hợp." tại trong lòng nàng hừng hực lửa giận, nàng mặc dù là theo Bạch Khung tới chơi nhưng nàng cũng có nghiêm túc giết người. Kết quả các nàng lòng bảo vệ Nữ hoàng bệ hạ mà đám người kia ràng phân tốt xấu muốn cùng nhau giết cả người của các nàng. Nếu như phải là xem trọng thể diện của chủ nhân nàng muốn trực tiếp xông vào giải quyết Nữ hoàng bệ hạ ngay tại chỗ.

   Nhìn hắc y nhân kia lộ ra đôi mắt đào hoa ra vẻ mỉa mai bên ngoài khăn che mặt Ninh vương điện hạ gần như cho rằng nhìn thấy nữ nhân đáng ghét Phong Lăng Hề kia, bộ dáng mỉa mai kia quả giống nhau như đúc. Nàng nhíu nhíu mày suy nghĩ còn muốn hỏi kết quả đối phương lại nhảy lên vài cái thấy bóng dáng.

   Nếu đám người kia muốn cứu giá như thế vậy cho các nàng ấy cơ hội tốt, dù sao các nàng chỉ cần bảo đảm an toàn cho Nữ hoàng bệ hạ, hơn nữa cuối cùng mang người của sát thủ Minh giải quyết hoàn toàn coi như hoàn thành nhiệm vụ. Người của sát thủ Minh thủ đoạn hung bạo tàn ác, giết người chớp mắt, những người này muốn lập công xem có số mệnh đó hay ?

   Hoàng Vũ Mặc tự nhiên xem như hiểu vấn đề xảy ra, những hắc y nhân bỏ chạy kia ràng là ngăn cản thích khách, chỉ là những hắc y nhân kia rốt cuộc có thân phận gì? Nhìn qua cũng giống ám vệ của Hoàng tỷ, nàng còn chưa kịp nghĩ quá nhiều bởi vì những sát thủ kia xông tới trước mặt nàng rồi.

   Mà vài vị đại thần trước đây động tay há hốc miệng, bọn họ sở dĩ động thủ là vì hai bên nhóm hắc y nhân đều có tỏ thân phận. Theo các nàng nhìn, nếu như có bên là ám vệ của Nữ hoàng bệ hạ thấy các nàng đến tự nhiên ngay lập tức tỏ thân phận; mà đám hắc y nhân kia đột nhiên chạy cũng chứng minh đó là ám vệ của Nữ hoàng bệ hạ. Nhưng các nàng nghĩ tới những thích khách này lại hung ác như thế, những hắc y nhân kia vừa các nàng ràng nửa bước cũng khó được, phải làm sao mới ổn đây?

   Các nàng tự nhiên nhìn thấy có nửa thích khách phóng sâu về phía rừng cây mà các nàng bây giờ lại bị cản trở ở nơi này, lần này Nữ hoàng bệ hạ chẳng phải là càng thêm nguy hiểm sao?

   Vân Vũ Dương thấy tiếp tục như vậy phải biện pháp nên lòng che chở cho Tô Văn để cho nàng trước bước.

   Nơi sâu trong rừng cây, Bạch Khung mang theo mấy hắc y nhân bao bọc vây quanh Nữ hoàng bệ hạ lại cùng những sát thủ kia đánh nhau. Bất kể như thế nào tuyệt đối di chuyển bước, nhìn ra Nữ hoàng bệ hạ ngừng cảm thán ở trong lòng: ‘người của Phong Lăng Hề khi ra tay luôn làm cho người ta rung động.’

   Chỉ là đánh được nửa đột nhiên lại nhảy vào ít sát thủ, áp lực đột nhiên gia tăng. Bạch Khung khỏi nhíu nhíu mày có chút nghi ngờ: 'chẳng lẽ bên ngoài xảy ra vấn đề gì? demcodon-lqd Tên Cảnh Duyệt kia làm sao vậy? đến mức bởi vì nàng trộm xấp ngân phiếu của nàng ấy đúng vào lúc này mượn việc công trả thù riêng chứ? Nàng đây phải cần dùng gấp sao, hơn nữa tên kia bao giờ thiếu chính là tiền, đến mức hẹp hòi như thế chứ?'

   Mặc dù áp lực càng lớn nhưng mấy người lại có chút nào luống cuống tay chân, vẫn biết nên giết thế nào giết thế ấy chỉ là ra tay càng thêm tàn nhẫn mấy phần, ngược lại là những hắc y nhân kia có vẻ có chút vội vàng.

   Lúc các nàng vội vàng có người trước đây tới cứu viện trước, giải quyết Nữ hoàng bệ hạ xong. Đột nhiên những hắc y nhân kia xuất ra cản trở các nàng làm cho các nàng ý thức được các nàng vốn là vào cạm bẫy. Nếu làm sao vừa vặn bị người vây quanh? Bất quá cho dù là cạm bẫy các nàng cũng nhất định phải giết Hoàng Vũ Hiên.

   Cũng may đám đại thần nóng lòng lập công kia mang những hắc y nhân kia đánh chạy . Nếu các nàng ngược lại chỉ có thể tổn hại toàn bộ ở đây, mà bây giờ chỉ là đối mặt với vài hắc y nhân này các nàng vẫn còn có sức liều mạng.

   Lúc Tô Văn đến nhìn thấy chính là tình huống như vậy, đoàn hắc y nhân muốn sống mà xông vào vòng vây ám sát Nữ hoàng, vài hắc y nhân lại nhanh chậm mà bảo vệ Nữ hoàng bệ hạ ở trong đó, sát khí bức người thấy người giết người để thích khách cách nào tới gần bước.

   Trong lòng Tô Văn khỏi khen ngợi cảm phục, những người này là ám vệ bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ? Quả nhiên ghê gớm!

   Cùng lúc khen ngợi cảm phục nàng cũng có quên mục đích mình xông tới, lập tức bay người xuống ngựa phóng về phía những hắc y nhân kia, rút chuôi kiếm mềm bên hông ra, chỗ ánh sáng bạc qua là đường máu.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 55: Có thể so với giặc cướp

   Editor: demcodon   Cảnh Duyệt bị Bạch Khung hoài nghi việc công trả thù riêng thong thả ung dung liên lạc biết người ở chỗ nào, tuyệt đối nàng đến kinh thành cùng Nhàn vương điện hạ. demcodon-lequydon

   Mà Phong Lăng Hề lúc này cũng đến sân săn bắn, sau khi xoay người xuống ngựa đến đỡ Vân Tư Vũ nhảy xuống, tầm mắt đảo qua nơi chân trời cau mày : "Tên kia ràng cũng chạy tới tham gia trò vui."

   Vân Tư Vũ tò mò hỏi: "Ai vậy?"

   "Cảnh Duyệt."

   Vân Tư Vũ suy nghĩ chút, bỗng nhiên tỉnh ngộ : "Nữ nhân háo sắc kia."

   Nghe như vậy Phong Lăng Hề khỏi nhếch miệng lên, gật đầu : "Chính là nữ nhân háo sắc kia."

   Trong lúc tân hôn của Nhàn vương điện hạ, mấy vị thuộc hạ đắc lực đều thường xuyên xuất ở trong vương phủ, Vân Tư Vũ cũng gặp qua Cảnh Duyệt.

   Phải Phong Lăng Hề là giả phong lưu còn Cảnh Duyệt kia chính là phong lưu , nhưng mà xấu nàng như vậy cũng hẳn là thế. Nàng vẫn luôn để tâm chuyện hai bên tình nguyện, chưa bao giờ miễn cưỡng nam nhân, cũng xem thường người lừa dối. Nhưng muốn nàng tốt, muốn nàng chịu trách nhiệm lại là chuyện thể nào, chân chính là vô số người tình phiến lá dính vào thân, trước mắt chỉ có vậy, ngay cả Thị quân cũng có.

   Vân Tư Vũ vừa quan sát bên trong sân săn bắn vừa thuận miệng hỏi: "Làm sao nàng biết là nàng ấy?"

   Phong Lăng Hề thổi hơi : "Bởi vì nàng ấy liên lạc tín hiệu tối phong tao."

   Khởi Vân theo phía sau hai người buồn cười thôi, Cảnh tiểu thư lại bị Vương gia ghét bỏ.

   "Khởi Vân càng ngày càng xinh đẹp..." Chỉ thấy người toàn thân đen thui về phía bên này, ràng thân trang phục dùng để trộm gà bắt chó lại làm cho nàng ra vài phần tư thế phong lưu, lộ ra bên ngoài đôi mắt đào hoa dịu dàng đa tình, bị đôi mắt như vậy nhìn hơn nữa còn lời ngon tiếng ngọt chỉ sợ phần lớn nam tử đều chìm đắm.

   Thế nhưng Khởi Vân vẫn tương đối bình tĩnh, ung dung : "Khởi Vân tạ ơn Cảnh tiểu thư khen ngợi."

   Vị này chính là nữ nhân háo sắc trong miệng của Vân Tư Vũ - Cảnh Duyệt, nàng vốn là dự định ở lối ra chờ Phong Lăng Hề, nghĩ tới người đến đây.

   Cảnh Duyệt nhếch môi cười, đôi mắt đào hoa càng thêm thâm tình chân thành: "Khởi Vân, bản tiểu thư chính là lời ..."

   Thấy nàng còn có tiếp tục tư thế dong dài Phong Lăng Hề nhắm hai mắt lại, giọng điệu có chút nguy hiểm: "Cảnh Duyệt, ngươi có phải là quá rãnh rỗi hay ?"

   Cảnh Duyệt lập tức bớt phóng túng cười khan : "Đâu có đâu có, Vương gia, ngài phải mang theo Vương quân ân ái chơi hay sao? Làm sao lại trở về nhanh như vậy?"

   Phong Lăng Hề mặc kệ nàng biết còn cố hỏi, chỉ là cảnh cáo : "Thỏ ăn cỏ gần hang." Cảnh Duyệt ràng vẫn có quyết tâm, dĩ nhiên để cho nàng động vào người ở bên cạnh .

   Cảnh Duyệt giận hờn: "Vương gia, ngài và Vương quân phải cũng rất ân ái sao?"

   Phong Lăng Hề đếm xỉa đến vẻ mặt giận hờn của nàng, hừ lạnh : "Nếu như ngươi đồng ý có thể lấy Khởi Vân về nhà, đến lúc đó tùy các ngươi ân ái, như thế nào?" Con mèo hoang nhà đó là cỏ gần hang sao? Đó ràng chính là cỏ trong ổ.

   Khởi Vân nghe vậy vội vàng : "Vương gia, Khởi Vân gả."

   Tầm mắt giận hờn của Cảnh Duyệt lập tức chuyển tới Khởi Vân đau lòng : "Khởi Vân, chàng ràng ghét bỏ ta?"

   Khởi Vân nhìn thẳng, kỳ so với Cảnh Duyệt còn giận hờn hơn. nên nhiều chuyện làm cho Vương gia cả ngày muốn mang gả , phải làm sao mới ổn đây?

   Phong Lăng Hề nhìn Cảnh Duyệt cau mày : "Được rồi, ngươi cố ý kéo ta là có ý gì?" ràng là đuổi tới cứu người, Cảnh Duyệt ngược lại vẫn ràng chính là kéo dài thời gian, xem là kẻ ngu si sao?

   " là cái gì cũng đều gạt được Vương gia." Cảnh Duyệt mang những đại thần làm chuyện xấu kia thêm mắm dặm muối phen, hoàn toàn chính là bộ dáng cáo ác kiện tiểu nhân, cuối cùng còn kêu thảm : "Vương gia, ngài cần phải vì tiểu nhân bé làm chủ đó!"

   Phong Lăng Hề vẫn có tỏ thái độ, Vân Tư Vũ lại hừ lạnh : "Hề, chúng ta chỉ cứu Nữ hoàng bệ hạ là được rồi." Ngụ ý, dĩ nhiên chính là bỏ mặc những đại thần kia và người của sát thủ Minh đánh nhau, để cho các nàng tự sinh tự diệt.

   Phong Lăng Hề đến gần mặt ‘bẹp’ cái, nhếch môi : "Là nên dạy dỗ chút." Mặc dù Cảnh Duyệt quá mức khoa trương nhưng nàng tuyệt đối bịa đặt, ngay cả người của cũng dám động tay xem ra những người kia sống dễ chịu nhiều ngày quá rồi.

   Phong Lăng Hề cũng có dự định lén lén lút lút mà trực tiếp mang người tiến vào khu vực săn bắn, còn lối vào có những thủ vệ tới bảo vệ những đại thần ở lại kia.

   Thị vệ bên ngoài hầu như đều vào tìm Nữ hoàng bệ hạ, còn lại chút người đủ dùng.

   Nữ hoàng bệ hạ gặp chuyện vài văn thần già nua ở lại chỗ này cũng đứng ngồi yên, mặt mũi thị vệ cũng tràn đầy đề phòng nhìn quét bốn phía. Khi nhìn thấy Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ vội vàng muốn ngăn cản.

   Vào lúc này Phong Lăng Hề tự nhiên cùng các nàng nhảm, trực tiếp ôm Vân Tư Vũ nhảy lên vài cái thấy bóng dáng, sau lưng còn có hai bóng người theo sát.

   Mấy vị đại thần há to miệng nhìn bốn người biến mất biết từ nơi nào, lâu mới tìm ngôn ngữ trở về: "Đó là Nhàn vương điện hạ?" Những thị vệ này có thể là chưa từng thấy Nhàn vương nên biết, nhưng mấy vị này đại thần này lại gặp qua.

   "Hình như là thế."

   Mọi người đối mặt nhìn nhau, gạt người hả? Nhàn vương phải biết gì khác sao? tại sao tay chân còn nhanh hơn giặc cướp là xảy ra chuyện gì? Ngay cả tuổi trẻ tài cao như Chiến thiên tướng quân dáng người cũng đều phóng khoáng như thế? Huống chi Nhàn vương điện hạ dường như còn ôm người.

   Phong Lăng Hề cũng mặc kệ các nàng suy đoán thế nào, lúc này bốn người ngồi xổm đầu cành cây xem cuộc vui. Đại thần vào tìm kiếm Nữ hoàng bệ hạ hầu như đều là võ tướng đúng là có chút bản lĩnh, đặc biệt là người Vương gia Hoàng Vũ Mặc và Thừa tướng Vũ Văn Khỉ này; mà Trấn quốc tướng quân Vân Vũ Dương này cũng kém, hơn nữa mang theo thị vệ ít. Mặc dù những sát thủ này hung ác nhưng cũng có làm sao bị thương khi được thị vệ bảo vệ các vị đại thần này.

   Có vài văn thần muốn biểu hiệu trung thành xông vào lúc này bị vây quanh ở chính giữa sớm bị dọa sợ đến sắc mặt tái nhợt. Trong lòng ngừng kêu khổ hối hận thôi, sớm biết thích khách nhiều như vậy, tàn nhẫn như thế có cái gì các nàng cũng đến tham gia trò vui.

   Tình huống bây giờ vẫn còn tính là xấu, bất quá chỉ là tạm thời. Những thị vệ này mặc dù đều là tinh nhuệ nhưng cũng phải là đối thủ với những sát thủ này. Nếu như lại làm cho thị vệ chỉ có thể càng ngày càng ít, đến lúc đó tình huống thể lạc quan.

   Hoàng Vũ Mặc ra tay tàn nhẫn, mặt mũi tràn đầy sát khí chút nào thấy ôn tồn tao nhã như bình thường. tại Hoàng tỷ nhà nàng sống chết đám người kia lại vẫn ngăn cản bước chân của nàng, Ninh vương điện hạ sớm nổi điên.

   Mà Vũ Văn Khỉ khi động tay cũng giống như thay đổi thành người khác, bình thường nhìn qua chính là thư sinh yếu đuối nhưng bây giờ là vị Sát Thần.

   Phong Lăng Hề thấy Vân Tư Vũ nhìn say sưa khỏi mở miệng : "Ta muốn vào xem chút, chàng trước tiên ở chỗ này nha?"

   Vân Tư Vũ nhíu mày nhìn phía dưới, lại nhìn nơi sâu trong rừng cây có chút rối ren, hiển nhiên là vừa muốn ở chỗ này xem cuộc vui lại muốn cùng Phong Lăng Hề vào.

   Phong Lăng Hề khỏi cười : "Đến lúc đó ta kể cho chàng nghe chuyện xảy ra bên trong."

   Vân Tư Vũ suy nghĩ chút rốt cuộc gật đầu. Sau đó lấy bạc băng xuống quấn lên cổ tay cho nàng, giọng dặn dò: "Cẩn thận chút." chút nào cân nhắc tâm tình của bạc băng là gì khi bị xem là vật chết lấy xuống lại quấn lên.

   Rắn bạc băng và linh hồ hoàn toàn chống đỡ được với hai cao thủ hàng đầu, hơn nữa còn làm cho người ta khó lòng phòng bị, tuyệt đối dễ trêu. demcodon-lequydon Mặc dù võ công Phong Lăng Hề tuyệt vời nhưng nếu như thêm tầng bảo đảm tự nhiên càng thêm làm cho người yên lòng.

   Phong Lăng Hề cũng từ chối, hôn cái trán của rồi về phía sâu trong rừng cây, nhưng lại để bóng dáng Dạ Tinh thường theo lưu lại.

   Khởi Vân theo bên cạnh Vân Tư Vũ, Cảnh Duyệt cũng rất thức thời theo vào mà là ngồi xổm cách chỗ Vân Tư Vũ xa. Vương gia vất vả vừa ý nam nhân nàng tự nhiên phải giúp ngài ấy bảo vệ tốt.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 56: Đến chậm dạy dỗ

   Editor: demcodon   Phong Lăng Hề vừa đến Hoàng Vũ Hiên phát ngay lập tức, ai kêu Nữ hoàng bệ hạ được bảo vệ ở chính giữa rãnh rỗi như vậy.

   Phong Lăng Hề mang tầm mắt đảo qua liếc nhanh nhìn thấy Tô Văn tới sắp gần vòng vây, chẳng trách ở bên ngoài có nhìn thấy nàng, lập tức khỏi nhếch miệng cười đột nhiên thủ thế đánh ra.

   Bạch Khung sửng sốt chút động tác cũng chậm trong nháy mắt lách mình dời sang bên cạnh tránh thoát trường kiếm đâm tới.

   Bởi vì nàng đột nhiên di chuyển vị trí vòng vây cứ như vậy bị phá tan thành cái lỗ hổng, mấy người còn lại vẫn hề nhúc nhích như cũ làm chuyện mình nên làm, tới thay thế vị trí của Bạch Khung cũng theo rút lui.

   Bạch Khung nhường lối, vốn là trường kiếm đâm về phía nàng nhưng lại vô ích, thích khách kia thấy vòng vây vẫn kiên trì rốt cuộc có đột phá hai mắt sáng ngời sát khí tăng vọt, cũng mặc kệ nó có phải là cạm bẫy hay thân thể nhảy cái về phía trước, trường kiếm thuận thế đâm về khoảng giữa Hoàng Vũ Hiên.

   Hoàng Vũ Hiên tự nhiên nhìn thấy Phong Lăng Hề ra tay đánh thế bất quá hiểu là có ý gì, thấy Bạch Khung đột nhiên tránh ra khỏi sửng sốt chút hiểu nhìn về phía Phong Lăng Hề. Sau đó trong đầu lóe lên tia sáng, chẳng lẽ là Lăng Hề muốn khảo nghiệm võ công của nàng? Nghĩ tới đây nữ hoàng bệ hạ khỏi mài đao soàn soạt về phía thích khách.

   Tô Văn vẫn chú ý Hoàng Vũ Hiên, ngay cả khi Phong Lăng Hề xuất cũng phát . Lúc này thấy thích khách muốn thực trong lòng khỏi quýnh lên khẽ quát tiếng, nàng xuất ra chiêu kiếm giải quyết thích khách sau đó bay người lên nhảy về phía Nữ hoàng bệ hạ.

   Nữ hoàng bệ hạ híp mắt nhìn trường kiếm nhanh chóng tới gần, định ra tay Tô Văn lại nhanh trước nàng bước chắn trước người của nàng.

   Bất quá mặc dù động tác của Tô Văn nhanh cũng kịp vươn ra tránh thanh trường kiếm kia, ở bên trong gặp nguy hiểm chỉ có thể lấy thân ra ngăn cản, chỉ là tránh ra chỗ quan trọng trường kiếm đâm vào bả vai của nàng.

   Tô Văn rên lên tiếng đau đớn vung ra kiếm mềm, trong nháy mắt thấy kết quả của tên thích khách kia nhìn trong mắt thích khách kia cam lòng. Mặt Tô Văn lạnh mắt tràn đầy sát ý, dứt khoát đưa tay nhanh chóng rút kiếm bả vai ra trong nháy mắt máu tươi chảy dài.

   Lúc này Bạch Khung vừa sải bước trở về chắn Tô Văn và Hoàng Vũ Hiên trong vòng vây tiếp tục đối phó những thích khách kia, giống như chẳng có chuyện gì như thế xảy ra.

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn vết thương vai Tô Văn, lại nhìn Phong Lăng Hề chút trong lòng run sợ hồi. Nàng dám khẳng định Tô Văn đắc tội Phong Lăng Hề, lại nghĩ tới là mình ra chỉ thị để cho Tô Văn theo nàng ấy, Nữ hoàng bệ hạ chỉ cảm thấy tiền đồ của mình biến thành mảnh tăm tối.

   Nhìn vai Tô Văn bị máu tươi nhiễm đỏ trong lòng Phong Lăng Hề cười lạnh tiếng: 'Dám con mèo hoang nhà có người dạy dỗ, cho nàng chút máu xem như là tiện nghi cho nàng.'

   Sau khi mượn đao giết người Nhàn vương điện hạ cũng có nhàn nhã xem cuộc vui, bọn họ chạy về đường mặc dù có chật vật như Tô Văn và Hoàng Vũ Mặc nhưng cũng thoải mái. tự nhiên hy vọng giải quyết sớm chút trận ám sát này, mang theo con mèo hoang nhà về nghỉ ngơi.

   Chỉ thấy vài điểm ánh bạc thoáng lên mấy cái đầu lâu đột nhiên bay xuống, mấy người đầu còn duy trì thêm khắc động tác lại cứng ngắc tại chỗ, sau đó cái cổ bị tách ra đột nhiên phun ra máu tươi "ầm ầm" vài tiếng, mấy cỗ thi thể đầu ngã mặt đất.

   Biến cố này trong nháy mắt đưa tới chú ý của những người khác, những sát thủ lần này là coi như muốn chết chung cũng phải quyết tâm giết chết Nữ hoàng. Sau đó phát Phong Lăng Hề uy hiếp nửa người bắt đầu quay sang ngăn cản nàng, nửa người kia càng thêm vội vàng đánh thẳng vào Bạch Khung trong đám người vòng vây.

   Chỉ là Phong Lăng Hề sao lại có thể dễ dàng cản trở như vậy? ra tay thôi, vừa ra tay dĩ nhiên là gặp thần giết thần, gặp Phật giết Phật, ánh sáng vụn ngừng loé lên. Mỗi lần vừa ra chiêu nhất định có năm người ngã xuống, hề có chút sức phản kháng mà bị cắt lấy đầu, gọn gàng nhanh chóng.

   Tô Văn ôm lấy bả vai nhìn như vào chỗ người, từng bước đến gần vòng vây Phong Lăng Hề, con ngươi khỏi co rút nhanh hồi. Lúc này khóe miệng Phong Lăng Hề vẫn mang theo tia lười biếng vui vẻ, lại càng nhiều thêm phần tà khí cùng ý lạnh, ánh mắt sắc bén như lưỡi đao, chỉ bị ánh mắt của nàng đảo qua cũng nhịn được run sợ, động tác trong tay càng là chút lưu tình, chút nào thấy dừng lại ra tay cũng thất bại.

   Đây chính là thực lực của Phong Lăng Hề sao? khỏi quá mức dọa người rồi.

   Quay đầu nhìn về phía Nữ hoàng bệ hạ thấy mặt mũi của Nữ hoàng bệ hạ tràn đầy sùng bái mà nhìn Nhàn vương điện hạ chút nào kinh ngạc. Tô Văn khỏi rũ mắt xuống, thể thừa nhận Phong Lăng Hề quả có năng lực làm cho người ta nhìn với cặp mắt khác, chỉ là người có năng lực quá mức như thế chẳng lẽ nên phòng bị sao? Nữ hoàng bệ hạ có phải là quá mức tín nhiệm Phong Lăng Hề rồi hay ?

   Có Phong Lăng Hề ra tay hơn nữa có mấy người Bạch Khung hắc y nhân rất nhanh bị giải quyết tất cả. Phong Lăng Hề thủ thế Bạch Khung mang theo mấy hắc y nhân trong nháy mắt biến mất vào trong rừng cây.

   Tô Văn phải người ngu, trước đó Phong Lăng Hề thủ thế cho Bạch Khung mà nàng có nhìn thấy nhưng bây giờ thấy ràng, cần phải trước đó Bạch Khung đột nhiên tránh ra như vậy nhất định là bởi vì Phong Lăng Hề. Bất quá nàng có tâm tư tức giận Phong Lăng Hề cố ý hại nàng, nàng chỉ là hoảng sợ về ám vệ bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ ràng là người của Phong Lăng Hề. Nàng nghĩ tới Nữ hoàng bệ hạ đối với Phong Lăng Hề tín nhiệm đến trình độ như thế. Nếu như Phong Lăng Hề muốn tạo phản vậy chẳng phải là dễ như ăn cháo ư?

   Nàng có chút có thể hiểu được tâm tư của Nữ hoàng bệ hạ, thậm chí có thể Nữ hoàng bệ hạ bị Phong Lăng Hề đầu độc ảo giác.

   Điều này cũng có thể trách nàng, lúc trước ngay cả đương kim Thái hậu cũng từng hoài nghi nữ nhi của mình là người đầu độc đến mất lý trí. Bất quá cuối cùng vẫn thể lay chuyển được Hoàng Vũ Hiên bị nàng thuyết phục.

   Đột nhiên cảm giác được tầm mắt rơi người mình Tô Văn giương mắt nhìn lại thấy Phong Lăng Hề nhìn nàng, nụ cười ở khóe môi còn chưa mất, ánh mắt lại sâu xa khác thường làm cho người ta hoàn toàn đoán ra nội tâm của nàng ấy nghĩ gì nhưng theo bản năng cảm thấy nguy hiểm.

   Phong Lăng Hề chỉ nhìn nàng cái thu tầm mắt lại, cổ tay nhàng run lên băng ngọc tơ tằm dưới ánh mặt trời tỏa sáng loe lóe dính giọt máu. demcodon-lqd Tô Văn lúc này mới nhìn vũ khí nàng ấy sử dụng, mấy dây tơ bạc, nàng rất ràng đây phải là tơ bạc bình thường vì trước đó nàng chứng kiến được chúng nó sắc bén thế nào.

   Nữ hoàng bệ hạ cũng mặc kệ giữa hai người có sóng ngầm mãnh liệt bay thẳng đến chỗ Phong Lăng Hề: "Lăng Hề, ngươi cuối cùng trở về, ngươi trở về thấy được ta..." Tiếng khóc kéo dài, bắt chước người đau thương tuyệt vời.

   Phong Lăng Hề cũng đếm xỉa nàng làm trò này nhàng mà nhấc chân, mũi chân vừa vặn chống vào ngực của Nữ hoàng bệ hạ ngăn cản nàng tới. Sau đó cho nàng nụ cười ngụ ý thâm sâu, trong nháy mắt Nữ hoàng bệ hạ run lên tâm can co rút nhanh hồi, xong rồi lần này giống như chơi đùa.

   Thấy nàng rốt cuộc thành xuống Phong Lăng Hề thu chân về, khôi phục bộ dạng lười biếng như bình thường, khắp toàn thân thu lại còn thấy tia ác độc làm cho người ta hầu như cho rằng kẻ giết người chớp mắt trước đây căn bản phải là nàng.

   Phong Lăng Hề muốn mở miệng cái gì lại đột nhiên nhíu mày, nhìn về phía bên ngoài, Vân Tư Vũ mang theo Khởi Vân và Cảnh Duyệt chạy vào.

   Trong mắt Khởi Vân còn mang theo chút kinh ngạc, mà Cảnh Duyệt lại liếc qua Vân Tư Vũ có ý định cách xa chút tựa như có chút kiêng kỵ. Phong Lăng Hề khỏi sờ sờ cằm, đây là chuyện gì vậy?

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 57-1: Các vị đại thần đáng thương

   Editor: demcodon   đợi nghĩ ra nguyên nhân Vân Tư Vũ nhào tới phía . đưa tay tiếp nhận thương nhung nhớ của tiểu mèo hoang, thấy dáng vẻ của ràng có chút hưng phấn. Phong Lăng Hề khỏi xoa bóp eo của thấp giọng hỏi: "Làm chuyện xấu gì?" Xem ra bị Cảnh Duyệt hù dọa.

   Vân Tư Vũ vây bọc ở trong lòng nàng giọng cười : "Lúc đó ta chỉ là có lòng tốt giải cứu các nàng mà hù dọa những vị đại thần kia sợ đến chân nhũn nằm đất thôi."

   Hù dọa đến sợ nằm đất, cần phải tự nhiên là mấy người văn thần bình thường hết sức hưởng thụ kia.

   Võ tướng có thể ở trong triều đình giữ lấy chỗ ngồi đều là trải qua chiến trường. Mặc dù tại nước Hoàng Vũ và nước Phượng Thiên coi như bằng hữu tốt có chiến tranh lớn. Võ tướng cũng ít mấy phần tâm huyết nhưng cũng là thấy qua giết chóc, chút nguy hiểm ấy còn nghiêm trọng đến mức trực tiếp hù dọa sợ nằm sấp đất như vậy.

   Khóe môi Phong Lăng Hề nhếch lên nụ cười dịu dàng hiểu hỏi: "Dùng độc?" Xem ra tiểu mèo hoang trong khoảng thời gian này nhịn gần chết, cho nên mới vừa ra tay hưng phấn như thế.

   Mặc dù trước đây Vân Tư Vũ muốn cho những đại thần kia tự sinh tự diệt, nhưng nếu như bỏ mặc những đại thần kia tìm chết nước Hoàng Vũ khó tránh khỏi rung chuyển. Nước Phượng Thiên nhất định rục rịch, đối với bọn họ có ích lợi gì, chút thế cục này vẫn là xem hiểu.

   Mà Phong Lăng Hề mặc dù có chút chán ghét những người kia nhưng cũng đến nỗi muốn các nàng cùng chết, đó thuần túy là tìm phiền toái cho mình, còn bằng giữ lại cho các nàng làm phiền Hoàng Vũ Hiên. demcodon-lequydon Bất quá chút dạy dỗ là hoàn toàn có vấn đề gì, dù sao những người này chọc .

   Cảnh Duyệt ở lại cũng vì nguyên nhân này dạy dỗ những đại thần kia, sau đó các nàng là muốn hoàn toàn tiêu diệt những sát thủ kia. Bất quá Cảnh Duyệt nghĩ tới chính là Vân Tư Vũ ràng ra tay trước nàng bước, hơn nữa những người của sát thủ Minh kia thậm chí ngay cả người ra tay với mình cũng đều có nhìn nằm đống chết tướng rất thê thảm.

   Đó là người của sát thủ Minh đó! đoàn người của sát thủ Minh đó! ràng trong chớp mắt im hơi lặng tiếng như bím tóc, làm cho nàng thiếu chút nữa cho rằng gặp quỷ. Bất quá dùng nhãn lực của nàng tự nhiên có thể nhìn ra những người chết kia cùng quỷ liên quan mà là trúng độc. Bất quá nàng cũng chỉ biết thiếu chút nữa trừng đến tròng mắt rớt ra. Sau đó thấy Vân Tư Vũ cười xuống nụ cười quái dị yên lặng cách xa chút, Vương quân quá kinh khủng!

   Mặc dù người trong vương phủ đều biết Vân Tư Vũ có chút bản lãnh nhưng nàng nghĩ tới Vân Tư Vũ ràng lại có bản lãnh như thế. Đó là người của sát thủ Minh, cũng phải hề đề phòng như người bình thường. Lúc Vân Tư Vũ hạ độc dược ràng hoàn toàn có sức lực giãy giụa, có thể thấy được Vân Tư Vũ đối với độc dược rất tinh thông. Hơn nữa Vân Tư Vũ nắm thời cơ cũng tương đối tốt.

   tốt ít võ thần đều bị thương sắp kiệt sức, văn thần được việc đều sợ đến nằm đất, mắt thấy lại tiếp tục nữa những người kia gần như còn sức lực chống đỡ lại chỉ có thể chờ lúc bị giết. Vân Tư Vũ mới đột nhiên ra tay giải quyết những sát thủ kia. Dạy dỗ cũng đủ, vừa có cho triều đình tạo thành tổn thất quá lớn vừa đến nỗi ảnh hưởng triều chính.

   Đây là chuyện tuyệt đối phải trùng hợp, công tử được sủng ái của phủ Tướng quân có bản lãnh và nhãn lực như vậy mới đúng. Cảnh Duyệt cảm thấy trước đây Vân Tư Vũ giận hờn cứu những đại thần kia mới là bình thường.

   Mặc dù đáy lòng nghi hoặc nhưng Vân Tư Vũ ở ngay trước mặt nàng ra tay, hiển nhiên là sợ nàng biết, hơn nữa Vương gia cũng phải dễ dàng bị người lừa gạt. Cho nên Cảnh Duyệt sau hồi vướng mắc mang phần vướng mắc này bỏ qua, chỉ là đáy lòng kéo vang lên hồi cảnh báo, về sau nhất định thể đắc tội Vương quân.

   Bất quá trong lòng Cảnh Duyệt là có mấy phần vui mừng, cũng chỉ có nam tử như vậy mới xứng đôi với Vương gia minh. Chẳng trách trước đây Vương gia đối với nam nhân hoàn toàn có hứng thú, ra là chưa có gặp gỡ Vương quân.

   Phong Lăng Hề đúng là sợ hãi chút nào, mặc dù Vân Tư Vũ bình thường nhìn qua có gì nhưng lại biết trong lòng là dạng người gì. Cho nên làm ra chuyện như vậy thể biết bất ngờ.

   đến dùng độc Vân Tư Vũ kiêu ngạo mà giương giương cằm lên: "Ta mới ngốc đến lao ra, làm cho người ta lấy nhiều ít cơ hội." Dùng độc tốt! Còn có thể thuận tiện dạy dỗ chút những đại thần phân biệt được thị phi trắng đen kia.

   Phong Lăng Hề cười hôn cái lên trán của dịu dàng : " thôi, về nhà."

   Hoàng Vũ Hiên nhìn bóng dáng hai người ôm nhau trong mắt mang theo tia vui mừng. Nàng biết lúc trước Phong Lăng Hề cũng xem vương phủ như là nhà, cho nên nàng ấy có thể chút nào lưu luyến rời lang thang khắp nơi. Bởi vì mặc kệ nơi nào đối với nàng ấy mà cũng có khác nhau. Có lẽ Phong Lăng Hề ở kinh thành dạo chơi thời gian tương đối dài, nhưng nàng ấy đối với nơi này cũng có lòng trung thành, mà bây giờ lại giống.

   Nữ hoàng bệ hạ cảm giác mình quyết định tứ hôn là quá minh rồi.

   Cảnh Duyệt đầu bước mang tất cả thủ hạ rời , mà mấy người khác lại nhàn nhã bước chậm giống như ra ngoài dạo. Phong Lăng Hề mặn nhạt cho Hoàng Vũ Hiên biết thị vệ của chết rất nhiều. Nguyên nhân sao, tự nhiên là bởi vì những đại thần kia ràng ra tay với người của , làm hại những người thủ hạ kia của buồn lòng nghe chỉ huy, ràng giữa đường bỏ gánh rời , cho nên những đại thần và thị vệ kia gặp xui xẻo. Thủ hạ của cũng may còn dám hoàn toàn cãi mệnh lệnh của , cho nên ở thời khắc cuối cùng giải quyết hết người của sát thủ Minh. Bất quá những người kia của Nữ hoàng bệ hạ vẫn là thương vong nặng nề.

   Tô Văn nghe xong lời này khỏi nhíu mày, chuyện trước đây là nàng biết, đúng là những đại thần kia nóng lòng lập công có lỗi trước nhưng những đại thần kia căn bản có thương tổn được những hắc y nhân kia. Những hắc y nhân kia chạy trốn còn người mới có thể làm hại Nữ hoàng bệ hạ bên này phải đối phó nhiều sát thủ như vậy.

   Nhiệm vụ của các nàng vốn là đối phó thích khách bảo vệ Nữ hoàng bệ hạ, nhưng bởi vì nhất thời giận hờn hại Nữ hoàng bệ hạ rơi vào trong nguy hiểm. Nếu như phải Phong Lăng Hề có cách kiểm soát thủ hạ, chính là nàng ấy ỷ vào Nữ hoàng bệ hạ quá tin tưởng ỷ sủng mà kiêu, thậm chí để ý sống chết của Nữ hoàng bệ hạ.

   Lúc thấy được mấy người Bạch Khung nghiêm chỉnh huấn luyện, sau đó nàng càng nghiêng về người sau sắc mặt lập tức khỏi có chút khó coi, ánh mắt nhìn về phía Phong Lăng Hề cũng có chút phải là thân thiện.

   Đáng tiếc Phong Lăng Hề đến nơi đến chốn nào làm cho nhìn thấy.

   Nữ hoàng bệ hạ nghe xong lời Phong Lăng Hề ngược lại chút ý tứ nào tức giận nàng ấy, chỉ là nhịn được giật giật khóe miệng, trong lòng khỏi cảm thán: ‘lời này của nàng ấy cũng quá qua loa rồi, lời có tín nhiệm như thế làm cho nàng mạnh mẽ coi nó trở thành lời tới nghe, Lăng Hề đối với nàng thực quá tàn nhẫn.’

   Những người kia của Phong Lăng Hề Nữ hoàng bệ hạ vẫn có chút hiểu biết, chỉ cần nàng ấy câu coi như là làm cho những người kia cứu mình hoặc kẻ thù giết phụ thân những người kia phỏng đoán đều có hai lời, làm sao có khả năng bởi vì chút oan ức mà cãi mệnh lệnh của nàng ấy? ràng chính là nàng ấy dạy như vậy!

   Điểm này đúng là như Nữ hoàng bệ hạ suy nghĩ, những người kia tuyệt đối cãi mệnh lệnh của Phong Lăng Hề. Bất quá mệnh lệnh của Phong Lăng Hề chỉ là bảo vệ Nữ hoàng bệ hạ tiêu diệt người của sát thủ Minh, cũng bao gồm phải bị người khi dễ; mà bình thường Phong Lăng Hề dạy dỗ cũng đúng là ủng hộ lúc lúc cần thiết tạm thời nhân nhượng vì lợi ích toàn cục.

   Tình huống lúc đó cũng là Phong Lăng Hề có mặt, nếu như Phong Lăng Hề ở đây phỏng đoán tình huống càng thêm hỗn loạn, cho nên Cảnh Duyệt cũng chỉ là thuận theo tiêu chuẩn của Phong Lăng Hề làm việc mà thôi.

   Cho nên đây ràng chính là thượng bất chính - hạ tắc loạn*, đặc biệt là Bạch Khung, Cảnh Duyệt và Duẫn Thiểu Thiên, ba người này là người Phong Lăng Hề coi trọng nhất, đồng thời cũng là bị Phong Lăng Hề mang đến người cực kỳ khác. Đương nhiên, các nàng có thể được Phong Lăng Hề coi trọng cũng bản thân các nàng khá là oai.

   (*Nghĩa là bề như [vua, quan, nhà cầm quyền] quang minh, chính trực, lo cho nước, cho dân - kẻ dưới như dân chúng, nổi loạn là lẽ tất nhiên.)

   Cảnh Duyệt và Duẫn Thiểu Thiên , vừa nhìn biết phải là người tốt; mà Bạch Khung mặt than kia nhìn qua đúng là có mấy phần thành , nhưng thực tế lại là bụng ý nghĩ xấu, so với Cảnh Duyệt và Duẫn Thiểu Thiên là chỉ có hơn chứ kém.

   Trong lòng Nữ hoàng bệ hạ ngừng thầm mặt mũi tràn đầy buồn bực, mà khi nàng đến trường chém giết kia nhìn thấy mảnh hỗn loạn thiếu chút nữa ngất xỉu vì tức.

   Mặc dù Phong Lăng Hề sớm cho nàng đánh châm dự phòng nhưng nàng nghĩ tới tổn thất thảm hại nặng nề như vậy. Nữ hoàng bệ hạ tức giận đến nghiến răng nghiến lợi trừng mắt những đại thần kia, ánh mắt thiếu chút nữa hù dọa những đại thần kia phải ngã xuống.

   đúng, là ngã xuống.

   "Chúng thần cứu giá chậm trễ, xin Bệ hạ trách phạt."

   Nhìn đám đại thần quỳ xuống đất, Hoàng Vũ Hiên muốn tới xé các nàng ra. Nếu là những người này biết tốt xấu mà đánh nhau với người của Phong Lăng Hề nàng ấy làm sao tổn thất nhiều thị vệ tinh nhuệ như vậy. Các nàng tại sao chết chứ!

   Đây chính là thị vệ nàng tỉ mỉ bồi dưỡng, mặc dù thể so sánh được với những người kia của Phong Lăng Hề nhưng cũng phải thị vệ bình thường có thể so được. Kết quả tại bởi vì những người ngu xuẩn này, hơn nửa ở nơi này đều tổn hại, là... tức chết nàng mà!

   Mặt mũi Nữ hoàng bệ hạ tràn đầy trầm, toàn thân tỏa ra hơi thở tàn ác, cũng thèm nhìn tới những đại thần quỳ ở đó phất tay áo rời .

   Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ lại càng xem như có nhìn thấy như thế, bước ngừng vẫn nhàn nhã ra ngoài.

   Thấy Nữ hoàng bệ hạ cứ thế mà tựa như còn rất tức giận trong khoảng thời gian ngắn đám đại thần quỳ cũng phải, đứng dậy cũng phải.

   Hoàng Vũ Mặc cũng phải quản nhiều như vậy, trực tiếp nhảy lên đuổi theo Hoàng tỷ nhà mình, mà Vũ Văn Khỉ còn lại như có nhiều điều suy nghĩ nhìn bóng lưng của Phong Lăng Hề.

   Vân Vũ Dương thấy Tô Văn bị thương khỏi nhíu nhíu mày hỏi: "Chuyện gì xảy ra?" Bây giờ nhìn lại chuyện thích khách kết thúc, chỉ là Nhàn vương lại là từ nơi nào xuất ?

   Hơn nữa trước đây ra tay giúp bọn họ lại là người nơi nào? Bọn họ sở dĩ có ngay lập tức vào nghênh đón Nữ hoàng bệ hạ cũng là bởi vì những sát thủ này đột nhiên trong chớp mắt đều chết hết, quá ly kỳ, các nàng mới có thể lưu lại trước tiên tra xét phen.

   Tô Văn bởi vì mất máu sắc mặt có chút tái nhợt nhìn thấy bóng dáng xa kia thấp giọng : "Những hắc y nhân kia là người của Nhàn vương, bên trong cũng có người bảo vệ Nữ hoàng bệ hạ."

   Nghe vậy con ngươi của Vân Vũ Dương co rút nhanh hồi, trong lòng đều là khiếp sợ.

   Những hắc y nhân kia dĩ nhiên phải là chỉ thích khách, mà là đám hắc y nhân bị bọn họ làm tức giận bỏ kia, mà bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ cũng có người bảo vệ? Rốt cuộc là như vậy hay là trận ám sát này căn bản ngay từ đầu đều nằm trong dự liệu của Nữ hoàng bệ hạ và Nhàn vương, hoặc vốn là cạm bẫy nhằm vào thích khách?

   Nhàn vương vốn nên ở ngàn dặm bên ngoài lại đột nhiên xuất chỗ sâu trong rừng cây này, các nàng hề có chút phát nào, xuất quỷ nhập thần như vậy sao lại theo lời đồn đại kia chỉ biết là trêu hoa ghẹo liễu, là người vô dụng biết tiến thủ? Bà đến bây giờ mới phát bà đối với tức phụ này tựa như chút cũng biết.

   Phong Lăng Hề cũng mặc kệ những người khác nghĩ như thế nào, mặc dù thích khách giải quyết xong nhưng người ra tay độc phía sau màn còn chưa có tìm được. Bất quá việc này tự nhiên là giao cho hai vị thuộc hạ đắc lực của làm, mà đương nhiên là ôm tiểu mèo hoang nghỉ ngơi.

   * * *
   Sáng sớm ngày hôm sau, trời còn chưa sáng Vân Tư Vũ tinh lực tràn đầy mở mắt ra đưa tay đẩy Phong Lăng Hề: "Hề, rời giường."

   Phong Lăng Hề giật giật ôm chặt thêm chút, lười biếng lầm bầm: "Lại ngủ thêm lát ."

   Vân Tư Vũ đẩy cánh tay eo ra ngồi dậy, đưa tay muốn đem nàng cũng kéo lên: "Mau đứng lên, nên lâm triều!"

   Lâm triều? khi nào cần vào triều sớm vậy? Đưa tay kéo Vân Tư Vũ vào trong lòng, Nhàn vương điện hạ dứt khoát phun ra hai chữ: " ."

   Thế nhưng con mèo hoang ràng đạt mục đích bỏ qua, lần nữa từ trong lòng nàng thoát ra, hung hãn cưỡi ở bụng nàng đưa tay lay bờ vai của nàng hồi lay động: "Đứng lên, đứng lên, phải lần."

   Nhàn vương điện hạ rốt cục miễn cưỡng mở mắt ra, còn đợi Vân Tư Vũ cao hứng kéo xuống trực tiếp lấp kín cái miệng ngừng líu ríu kia.

   "Ưm… ưm..."

   Cũng mặc kệ tiếng Vân Tư Vũ ‘ưm ưm’ là muốn cái gì, Nhàn vương điện hạ chỉ cảm thấy tiểu mèo hoang của mình tinh thần tốt như vậy đều là sai. Vì vậy Nhàn vương điện hạ biết sai sửa sai, trực tiếp xoay người cái đặt người nào đó yên tĩnh ở dưới thân, vừa hôn cho đầu óc của choáng váng vừa linh hoạt xé áo ngủ rộng lùng thùng người , ngón tay ở da thịt trắng mịn bốc lên từng đốm từng đốm như ngọn lửa.

   Vân Tư Vũ trừng lớn hai mắt bị hơi nước làm mịt mờ, duy trì tia lý trí cuối cùng dùng sức đẩy người thân mình ra muốn chuyện, nhưng bởi vì thở gấp quá nhiều cộng thêm vào hoa mắt chóng mặt trong khoảng thời gian ngắn , chỉ có thể đẩy Phong Lăng Hề cho nàng tới gần hét lớn: "Chờ chút... trước tiên chờ chút..."

   Phong Lăng Hề giật môi cái, trực tiếp kéo đến chỗ tay chống đỡ, gặm cổ của , động tác nhanh chậm, nặng, bàn tay xẹt qua trước ngực chậm rãi trượt xuống dưới bụng, động tác chậm rãi từng chút từng chút tìm tòi, quả muốn hành hạ đến chết người.

   Vân Tư Vũ sắp muốn quên mục đích của mình mê man trừng mắt nhìn, muốn đưa tay ra ôm nàng nhưng lại đột nhiên tia sáng lóe lên, nhớ tới mình phải là vì thương nhung nhớ nhưng bị Phong Lăng Hề nắm giữ tất cả nhược điểm của . Nếu như còn tiếp tục như vậy sau khắc nữa bị ăn sạch vào bụng. demcodon-lequydon

   "A---"

   Trời còn chưa sáng, tiếng thét chói tai thê thảm phá vỡ bầu trời, đánh thức tất cả người trong vương phủ.

   Cảnh Duyệt đáng thương vừa mới nằm ngủ bị kinh sợ nhảy lên, khỏi tức giận xoay vòng vòng.

   là quá đáng! Vì sao mọi chuyện vật vả đều ném cho nàng, tên khốn Bạch Khung gian trá kia chạy tới phụ trách an toàn cho Nữ hoàng bệ hạ. Vương gia tinh lực tốt như vậy lại hoàn toàn lãng phí ở người Vương quân. Nàng cực khổ ở bên ngoài tra xét với tra xét, người ta có mỹ nhân ở trong ngực. Nàng lẻ loi lang thanh ở bên ngoài, vất vả nghỉ ngơi chút còn bị thanh quá hưng phấn kia đánh thức, tức chết nàng mà!

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 57-2

   Editor: demcodon   Vân Tư Vũ rốt cuộc dùng tiếng thét chói tai quá ‘hưng phấn’ kia đánh bại sắc lang, cũng tiếp tục để Phong Lăng Hề tới gần mà dùng chăn đem mình bọc cực kỳ chặt chẽ lần nữa : "Nhanh lên chút lâm triều."

   Nhàn vương điện hạ bất đắc dĩ co quắp ở giường, bình phục hô hấp ngổn ngang có chút buồn rầu oán giận, dụ cho thèm nhưng cho ăn, là muốn chết.

   Vân Tư Vũ ôm chăn rụt cổ lại liếc mắt nhìn nàng, mặc dù phải cố ý biến thành như vậy bất quá nhìn qua bộ dáng của Hề đáng thương.

   Nhìn chút trang bị người, giống như khá là an toàn Vân Tư Vũ do dự chút bọc chăn người lại chặt chút sau đó trực tiếp ngã lên giường, lại lăn vòng vào trong ngực Phong Lăng Hề, ló đầu hôn lên môi của nàng cái, mở to đôi mắt vô tội nhìn nàng.

   Phong Lăng Hề ôm cục tròn vo, bất đắc dĩ cười cười vỗ vỗ đầu của : "Được rồi, ta lâm triều, trở về mang điểm tâm ngon cho chàng."

   Vân Tư Vũ gật gật đầu cười híp mắt dùng mặt cọ tới cọ lui bên trong cổ của nàng, động tác thân mật tràn đầy muốn xa rời: ‘Hề đối với tốt nhất, mặc kệ cố tình gây chuyện như thế nào cho tới bây giờ cũng tức giận.’

   Phong Lăng Hề đưa tay nhéo nhéo mặt của , cười : "Đừng cọ nữa, lại cọ xuống nữa ta thay đổi chủ ý." Mặc dù như vậy nhưng hoàn toàn có ngăn cản động tác của con mèo .

   Hai người lại mè nheo trong lúc Phong Lăng Hề mới lười biếng vào triều.

   * * *
   "Phong Lăng Hề!"

   Ninh vương điện hạ đường gặp Nhàn vương điện hạ lại quên tìm nàng gây phiền phức, chỉ là mặt mũi tràn đầy kinh ngạc hỏi: "Ngươi tiến cung làm gì?" Dường như vẫn cùng với nàng con đường, đây là muốn ... thể nào? Mặt trời mọc từ hướng tây sao?

   Phong Lăng Hề liếc mắt nhìn Hoàng Vũ Mặc, vốn định có lòng tốt cho nàng biết là đến lâm triều. Mặc dù là lần đầu tiên nhưng lời đến miệng lại nhìn thấy gương mặt đó trong nháy mắt nuốt trở vào.

   Bất quá Phong Lăng Hề định lực phi phàm, trong lòng kinh ngạc chỉ là trong nháy mắt, mặt có chút nào biểu ra ngoài chỉ là hỏi: "Ninh vương điện hạ sáng nay dậy trễ à?"

   Hoàng Vũ Mặc nhíu nhíu mày: "Làm sao ngươi biết?"

   Nhìn vẻ mặt quả nhiên của Phong Lăng Hề như vậy, Hoàng Vũ Mặc cảm thấy đáy lòng sợ hãi có chút cảm giác xấu, rồi lại nghĩ ra cảm giác xấu này từ đâu mà đến.

   Phong Lăng Hề cũng tiếp tục nữa, chỉ là thầm nghĩ: ‘dậy trễ cho nên tới kịp soi gương, Hoàng Vũ Mặc đáng thương.’

   Chẳng trách tiểu mèo hoang nhà cái gì cũng phải làm cho lâm triều, ra là đến xem kịch vui.

   Ninh vương điện hạ hoàn toàn biết mình có cái gì ổn, có lẽ là mấy ngày liên tiếp ngừng nghỉ gấp rút lên đường. Hôm qua lại trải qua hồi ám sát, mặc dù phải ám sát nàng nhưng nàng cũng là sốt ruột nóng giận cho nên hôm nay dậy muộn chút, đến bây giờ còn có chút hoa mắt choáng váng đầu, cũng còn tinh lực nghĩ nhiều như thế.

   Ninh vương điện hạ biết là: chỉ ngừng lại chuyện nàng dậy trễ, còn thêm chuyện nàng cũng có soi gương.

   lúc hai người đến gần đại điện nghe hồi tiếng kinh hô.

   "Vương đại nhân, mặt của ngài..."

   "Lý đại nhân, ngài là bị bệnh sởi hả?"

   "Vu đại nhân, thân thể ngài khỏe làm sao xin nghỉ ngơi, như vậy có thể làm tổn hại mặt mũi của triều đình đó!"

   Giọng giống vậy ngừng vang lên, có quan tâm, có châm chọc, bất quá vừa nghe là biết chuyện đại thần trong triều xảy ra vấn đề.

   Ninh vương điện hạ đột nhiên nhớ tới Nhàn vương điện hạ hỏi câu kỳ quái kia, dự cảm xấu trong lòng càng thêm mãnh liệt, khỏi tăng nhanh bước chân vào đại điện, vừa nhìn bên dưới Ninh vương điện hạ khỏi giật mình đứng tại chỗ.

   Từng gương từng gương mặt kia đều mọc đầy từng cái từng cái mụn nhọt màu hồng , nhìn qua hơi dọa người hơn nữa nghe những người kia quan tâm đến châm chọc, tựa như cũng chỉ nhìn thấy hình dạng người khác, hoàn toàn biết mình cũng là dạng như vậy.

   Cũng đúng, nếu như biết mình có bộ dáng này ai còn nghênh ngang ra, nhất định xin nghỉ ở nhà tĩnh dưỡng.

   Ninh vương điện hạ rốt cục nhớ tới mình sáng nay bởi vì dậy quá trễ, vội vàng tiến cung căn bản chưa kịp soi gương, chẵng lẽ... mặt nàng cũng như vậy?

   Sấm sét giữa trời quang!

   Ninh vương điện hạ địa vị cao ở trong triều, nàng vừa xuất tự nhiên là làm người khác chú ý, nhưng nhìn những mụn nhọt hồng nổi lên vây quanh hoàn toàn thay đổi mặt. Nếu như phải thân mang triều phục kia những người khác căn bản nhận ra đó là Ninh vương điện hạ. Trong khoảng thời gian ngắn những đại thần khác cũng đều giật mình đứng tại chỗ, chào hỏi cũng phải mà chào hỏi cũng phải, đại điện yên lặng như tờ.

   Sau đó đám người rốt cục phản ứng lại, bệnh kỳ lạ này phải hai người trúng mà là tất cả đều có phần.

   Tô Văn bởi vì bị thương ở nhà tĩnh dưỡng, biết có cũng như thế hay . Vũ Văn Khỉ còn chưa có xuất , hay là phát vấn đề của mình. Thừa tướng Vũ Văn Khỉ chính là người tỉ mỉ cẩn thận, ngoại trừ nàng ấy ra còn có mấy vị đại thần cũng chưa xuất , xem ra cũng phải tất cả mọi người đều cẩn thận như vậy.

   Vân Vũ Dương ôm mặt mụn nhọt màu hồng, ngay từ bắt đầu mình đứng ở bên nhìn qua tập trung. Lúc này cũng như là có phát đại điện khác thường giống vậy biết suy nghĩ gì.

   "Ha ha..." Ngay lúc đám người hoá đá, đột nhiên hồi tiếng cười vang lên.

   Mọi người theo tiếng cười nhìn lại khỏi sợ hãi trợn to mắt, Nhàn vương? Nhàn vương tại sao lại ở chỗ này? Còn có gương mặt nghiệt kia như thế nào lại có chuyện gì? Đây là... cười nhạo các nàng?

   "Nữ hoàng bệ hạ giá lâm ---"

   Nữ hoàng bệ hạ đến làm cho các nàng kịp nghĩ nhiều cùng nhau quỳ xuống đất: "Nữ hoàng bệ hạ vạn tuế, vạn vạn tuế."

   Nữ hoàng bệ hạ uy nghiêm khắp người sắc mặt có chút trầm, hiển nhiên vẫn còn tức giận vì chuyện hôm qua. Hôm nay những đại thần này tất nhiên bị mắng như cái vòi phun máu chó.

   Nữ hoàng bệ hạ hừ lạnh rên tiếng, ngồi xuống chỗ ghế phượng, rốt cục giương mắt quét về phía những đại thần quỳ dưới đất kia. Sau đó cẩn thận nhìn thấy Phong Lăng Hề buồn bực ngán ngẩm đứng ở nơi đó. Vì vậy Nữ hoàng bệ hạ rất hình tượng nhảy lên: "Lăng Hề..."

   Hiển nhiên Nhàn vương điện hạ đến lâm triều dọa ngược đám người.

   mặt của Phong Lăng Hề còn mang theo vui vẻ, nhìn gương mặt của những đại thần kia vô cùng thê thảm chỉ cảm thấy tiểu mèo hoang nhà làm sao dễ thương như vậy chứ? có chút nào cân nhắc chuyện này nên kết thúc như thế nào.

   Phong Lăng Hề coi như cho Nữ hoàng bệ hạ mặt mũi, trước mặt nhiều người như vậy khách khí mà trợn trắng liếc Nữ hoàng bệ hạ cái để cho nàng chạy về ngồi lên ghế phượng, cho nàng lên lâm triều mà là khách khí : "Nữ hoàng bệ hạ cần để ý tới ta." chính là đến xem trò vui.

   Hiển nhiên lời này làm cho những người khác nghe tới cũng khách khí chỗ nào.

   Bất quá hiếm thấy có ai ló đầu ra đến đòi phạt nàng, thứ nhất là: chuyện hôm qua làm cho mọi người cảm thấy Nhàn vương điện hạ thâm tàng bất lộ, các nàng đối với chuyện đó căn bản chút cũng đều biết, tốt nhất là cần phải dễ dàng trêu chọc; hơn nữa kinh nghiệm lúc trước cho các nàng biết Nữ hoàng bệ hạ tuyệt đối nghiêng về Nhàn vương điện hạ, các nàng cần gì có chuyện gì mà tìm phiền toái cho mình. Thứ hai là: các nàng thực muốn ngẩng đầu lên, chỉ hy vọng Nữ hoàng bệ hạ cho các nàng vẫn quỳ như vậy là tốt rồi.

   Đáng tiếc trời cao nghe thấy các nàng cầu xin, vốn là Nữ hoàng bệ hạ dự định cho các nàng quỳ lâu chút nhưng Nữ hoàng bệ hạ vừa thấy Nhàn vương điện hạ tâm tình thay đổi tốt lên. Vì vậy lòng từ bi quyết định lại làm khó các nàng quá đáng.

   "Bình thân."

   Nữ hoàng bệ hạ cho đứng lên tự nhiên thể đứng lên. Vì vậy thấy đám đại thần đứng nghiêm đầu lại chặt chẽ rũ xuống ngực. Nữ hoàng bệ hạ khỏi nhíu nhíu mày lạnh lùng : "Ngẩng đầu!"

   Mặc dù đối mặt với Nữ hoàng bệ hạ là nên cúi đầu nhưng cũng có đạo lý thấp đến mức dùng đỉnh đầu đối mặt với Nữ hoàng bệ hạ.

   Đám người kia là càng ngày càng kỳ cục! Lăng Hề lần này đến lâm triều dễ dàng lắm sao? Đám người kia còn lòng làm cho nàng mất mặt.

   đám đại thần cam lòng tự nguyện từ từ ngẩng đầu, tận lực che lấp mặt của mình, nhưng tư thế đầu rủ xuống kia cũng đầy đủ làm cho Nữ hoàng bệ hạ nhìn thấy ràng gương mặt xấu kia của bọn họ!

   "Đùng..."

   Nữ hoàng bệ hạ đập cái lên tay vịn của ghế dựa, thanh kia vang vọng khắp đại điện vang, đám đại thần sợ đến mức quỳ xuống lần nữa: "Chúng thần đáng chết, Nữ hoàng bệ hạ thứ tội."

   Mặt mũi Nữ hoàng bệ hạ tràn đầy tức giận, đáng ghét! Bọn đại thần vô dụng này mỗi lần đều làm cho nàng mắt mặt trước mặt Lăng Hề, nàng là Nữ hoàng sớm nhấc nổi đầu lên.

   Nhìn đám người kia lại nhìn chút người thủ hạ của Phong Lăng Hề, Nữ hoàng bệ hạ nghĩ tâm muốn chết, lẽ nào nàng có cách kiểm soát thủ hạ?

   Kỳ điều này cũng có thể trách Nữ hoàng bệ hạ, chuyện trong triều đình vốn cũng giống. Nếu như đại thần trong triều đều lòng suy nghĩ cho triều đình đó mới kỳ quái! Có thể làm cho thế lực trong triều nằm ở vào loại trạng thái cân bằng cũng rất giỏi.

   Hơn nữa thủ hạ của Phong Lăng Hề cũng hoàn toàn là người tài ba, chỉ có điều được nàng ấy trọng dụng đều là người có năng lực phi phàm mà thôi.

   "Ai tới cho trẫm biết, chuyện gì thế này? Ninh vương, muội !"

   Ninh vương điện hạ vô cùng buồn rầu tức giận, khuôn mặt xinh đẹp của nàng! bị phá huỷ sao? Chuyện này thực là đả kích lớn, là muốn lập tức soi gương.

   Bất quá buồn rầu tức giận thuộc về buồn rầu tức giận, Ninh vương điện hạ vẫn có đánh mất lý trí, đối với chuyện này cũng có suy nghĩ của mình.

   "Bệ hạ, nhất định là có người hạ độc với các vị đại thần trong triều, đây ràng là khiêu khích với triều đình, kính xin bệ hạ minh xét!"

   Suy nghĩ của Hoàng Vũ Mặc cũng có sai, nếu như phải cố ý khiêu khích triều đình ai nhàm chán như vậy hạ độc trọng thần trong triều? Đây phải là muốn chết sao? Hơn nữa hạ độc còn chỉ người, mực cũng phải là độc dược vào máu là chết chỉ là phá huỷ mặt mũi.

   Hơn nữa vừa vặn hôm qua Nữ hoàng bệ hạ gặp chuyện, hôm nay các vị đại thần đều bị liên lụy. Nàng cũng khó tránh khỏi hoài nghi chuyện này và ám sát có quan hệ, dù sao những thích khách kia chính là trúng độc mà chết.

   Nàng vốn là hoài nghi đó là độc thủ sau màn giết người diệt khẩu, mặc dù những thích khách kia vẫn chiếm thượng phong. demcodon-lqd Nhưng mục đích của các nàng là ám sát Nữ hoàng, mắt thấy Phong Lăng Hề là người khó đối phó, ám sát thất bại cho nên dứt khoát giết diệt khẩu cũng phải thể.

   Bất quá bây giờ thích khách khiêu khích như vậy có chỗ gì tốt? Điểm này Hoàng Vũ Mặc cũng nghĩ thông.

   chút Hoàng Vũ Mặc ngược lại đoán đúng, chuyện này xác thực có quan hệ với ám sát, bất quá phải thích khách gây nên thôi.

   Nữ hoàng bệ hạ lần nữa đập lên tay vịn ghế dựa đùng đùng, sắc mặt đông lạnh, lạnh lùng : "Tra..."

   Mới vừa ném ra chữ như thế Nữ hoàng bệ hạ cảm thấy như đứng đống lửa - như ngồi đống than, tầm mắt quá mức nóng bỏng rơi người mình làm cho nàng đứng ngồi yên. Theo tầm mắt kia nhìn lại quả nhiên là Phong Lăng Hề, cũng chỉ có Phong Lăng Hề mới có thể cho Nữ hoàng bệ hạ áp lực như vậy.

   Chỉ thấy Phong Lăng Hề giương mắt nhìn nàng, như cười mà phải cười, vẻ mặt đó ràng : ‘Ngươi dám tra thử xem!’

   có thể là vì muốn tốt cho Hoàng Vũ Hiên, bởi vì tra xét sáng tỏ ra con mèo hoang nhà chắc chắn lưu lại chứng cứ, coi như là có chứng cứ cũng tiêu hủy trước bước, cho nên vẫn là nên uổng phí sức lực tốt.

   Nữ hoàng bệ hạ khẽ cau mày sau khắc lại giãn ra, bỗng nhiên mặt mũi tràn đầy tỉnh ngộ, ra là Lăng Hề làm. Lăng Hề đây là giúp nàng hả giận sao? Quả nhiên vẫn là Lăng Hề đối với nàng tốt nhất mà! Bọn đại thần này nên dạy dỗ tốt chút.

   Nữ hoàng bệ hạ tự mình đa tình, chuyện kia ràng chính là Vân Nhị công tử giúp Nhàn vương điện hạ trút giận được hay ?

   Tóm lại trong lòng Nữ hoàng bệ hạ là cao hứng, cũng tính đến so đo đại thần trong triều lấy mặt khó coi như thế là đánh vào mặt nàng. Bất quá biểu cảm mặt vẫn uy nghiêm đông lạnh, khoát tay : " cần tra xét, các ngươi vẫn là trở lại tính táo lại mà suy nghĩ kỹ mình làm sai chuyện gì !"

   Hở... Các đại thần rất là mê man, quả nhiên là tâm vua khó dò mà! Nữ hoàng bệ hạ làm sao trở mặt nhanh như vậy? Hơn nữa bọn họ có làm chuyện gì sai sao? Đúng rồi, các nàng hộ giá bất lực!

   đám đại thần cùng nhau quỳ xuống đất hô to: "Chúng thần biết tội."

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn từng người từng người dập đầu đất kia lòng tràn đầy thích, đám người kia cũng chỉ biết “Thần biết tội", "Thần đáng chết". Nếu để cho các nàng chết lại lập tức cao giọng hô to "Nữ hoàng bệ hạ thứ tội", hoàn toàn là nghĩ đằng nẻo, tại cũng như thế đám người kia căn bản biết mình sai ở nơi nào.

   Nữ hoàng bệ hạ cảm thấy thú vị, cũng lười lại thêm gì nữa: "Có việc khởi tấu, việc gì bãi triều."

   Chuyện lớn nhất cũng bất quá chính là chuyện ám sát hôm qua, chỉ là thích khách đều chết hết thể nào tra ra. Bất quá Nữ hoàng bệ hạ bị ám sát, chuyện lớn như vậy cũng thể bỏ qua, mặc kệ có manh mối hay vẫn phải tra.

   Đối với lần này Nữ hoàng bệ hạ cũng phải cuống cuồng, chuyện này giao cho Phong Lăng Hề thầm thăm dò càng có hiệu suất. Nếu như Phong Lăng Hề đều tra được vậy cũng chỉ có thể chờ đợi hành động tiếp theo của đối phương.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :