1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 57-3

   Editor: demcodon   Sau khi bãi triều, Nữ hoàng bệ hạ vừa những đại thần khác giống như sau lưng có quỷ đuổi theo, bụm mặt chạy ra ngoài cung. demcodon-lequydon Sau đó ngoài cung xuất cảnh tượng đám đại thần quay qua mắng quát về phía người khiêng kiệu.

   vị đại nhân nào đó tính khí vô cùng nóng nảy, vẫn còn đứng ở cửa cung nhịn được đạp hai chân mình vào người khiêng kiệu.

   Người khiêng kiệu rất là vô tội, phải các ả muốn nhắc nhở mà là đại nhân quá mức nôn nóng, các ả mấy lần muốn đều bị tiếng thúc giục của nàng cắt đứt. Cuối cùng thấy các nàng dong dài còn hung dữ uy hiếp các ả nếu như làm trễ giờ lâm triều muốn đầu của các ả, nhìn thấy tính tình đại nhân còn nóng nảy hơn bình thường các ả nào còn dám nhiều.

   Kỳ tình huống của mọi người đều khác mấy, Vân Tư Vũ hiển nhiên chính là muốn làm cho các nàng mất mặt, nhiều người dậy trễ như vậy phải là trùng hợp, vội vã lâm triều tự nhiên kịp soi gương, lại cuống cuồng nóng giận căng đuổi chậm đuổi, chỉ có người khiêng kiệu là căn bản có chú ý nhiều như vậy, có chút chú ý thấy nhưng cũng kiềm chế ra; hơn nữa những đại nhân kia nổi mụn nhọt hồng mặt lại đau nhột, nhìn sờ căn bản cảm giác được, vì vậy những người này lại đau khổ để gương mặt mụn nhọt vào lâm triều.

   Mặc dù mưu lợi nhưng cũng có cá lọt lưới, hôm nay lâm triều đúng là có vài vị vắng mặt.

   Bất quá độc kia... Phong Lăng Hề nhịn được cười, độc kia còn chưa hoàn toàn phát tác, tại chỉ là mất mặt, chờ những đại thần này về phủ phỏng đoán bắt đầu ngứa. Bất quá cũng ngứa quá lâu, nhiều nhất vào đêm yên tĩnh, mụn nhọt hồng cũng biến mất. Bất quá sáng mai lâm triều phỏng đoán càng có nhiều người vắng mặt, bởi vì mặt bị hư nát.

   Mặc dù chưa hề ra làm người mất mặt cũng khó tránh khỏi chịu ít tội.

   Phong Lăng Hề chậm rãi tới, đột nhiên bị Ninh vương điện hạ ngăn lại. Hoàng Vũ Mặc hạ thấp giọng nghiến răng nghiến lợi : "Phong Lăng Hề, là ngươi làm ra chuyện tốt này có đúng hay ?"

   Hoàng tỷ đột nhiên thay đổi chủ ý cho phép người tra xét, ngoại trừ bao che cho Phong Lăng Hề nàng nghĩ ra lý do nào khác.

   Phong Lăng Hề liếc nhìn những người nổi giận đùng đùng ngồi vào trong kiệu kia nhếch môi cười : "Ninh vương điện hạ hay là quan tâm Nữ hoàng bệ hạ chút ! Nữ hoàng bệ hạ hôm qua có thể là chịu hoảng sợ rất lớn.”

   xong đẩy Hoàng Vũ Mặc ra trực tiếp rời .

   Hoàng Vũ Mặc nhíu mày hừ lạnh tiếng, ngược lại về chuẩn bị quan tâm Nữ hoàng bệ hạ chút.

   Khóe miệng Phong Lăng Hề khỏi cười lớn chút, rất dễ dàng tha thứ cho Hoàng Vũ Mặc. Ngoại trừ xem trọng thể diện của Hoàng Vũ Hiên cũng là bởi vì bản tính của Hoàng Vũ Mặc xấu, làm việc cũng coi như có chừng mực, chỉ là miệng lưỡi nhanh thôi.

   ràng đoán được chuyện này có liên quan với nhưng cũng có trắng trợn tuyên dương làm cho trở thành mục tiêu công kích, nhìn nàng ấy vẫn tính là khá hiểu phần đạo lý đầu. cũng ngại giúp nàng ấy tay, làm cho nàng ấy chịu tội ít chút. Dù sao nếu như Hoàng Vũ Mặc bị hủy dung nhan phỏng đoán Nữ hoàng bệ hạ dùng ánh mắt sầu não của nàng ấy giết chết .

   * * *
   Lúc Hoàng Vũ Mặc nhìn thấy Hoàng Vũ Hiên, Hoàng Vũ Hiên cho người khác viện Thái Y triệu tất cả thái y lại, là hôm qua bị dọa kinh sợ thân thể ôm bệnh, muốn cho nhóm thái y giỏi nhìn mình chút.

   Hoàng Vũ Mặc ngu, nhìn Nữ hoàng bệ hạ vui vẻ nhảy nhót kia hoàn toàn giống như là dáng vẻ bị kinh hãi, cẩn thận ngẫm lại hiểu được. Hoàng tỷ vẫn chưa có nguôi giận, đây là cho người của viện Thái Y trị liệu cho những đại thần kia.

   Cũng may nàng , nếu nàng tin tưởng Hoàng tỷ tuyệt đối để cho thái y đến phủ Ninh vương xem nàng. Nàng tuyệt đối được đối xử giống như những đại thần kia, như vậy mới có thể cho thấy Nữ hoàng bệ hạ chí công vô tư. Ngược lại nghĩ đến có vẻ như là Phong Lăng Hề nàng tới xem chút, lẽ nào Phong Lăng Hề sớm đoán được Hoàng tỷ làm như vậy? Thế nhưng các nàng vẫn luôn bất hòa, nàng ấy tại sao phải giúp mình?

   Bất kể như thế nào Ninh vương điện hạ cuối cùng cũng coi như là miễn tạm thời bị vận mệnh hủy dung nhan thảm thương. Vân Tư Vũ vốn là chỉ dạy dỗ nho cho những đại thần này chút, hạ độc cũng phải có cách nào giải. Bất quá bởi vì Phong Lăng Hề làm rối, Nữ hoàng bệ hạ phối hợp, cũng chỉ có Ninh vương điện hạ và Thừa tướng Vũ Văn Khỉ may mắn hơn.

   Ninh vương điện hạ bởi vì có cái coi như thương Hoàng tỷ của mình nên có thái y đến xem cho nên chỉ là ném chút mặt mũi, có nếm trải đến cái tư vị ngứa vào tận xương tủy kia; mà Thừa tướng Vũ Văn Khỉ còn lại vừa phát trúng độc mời thái y đến quý phủ. Lúc chờ Nữ hoàng bệ hạ hạ chỉ truyền triệu thái y nàng có giải dược phục hồi, mà mấy vị khác kịp thời phát vấn đề, tương tự đại thần có vào triều lại có may mắn như vậy, chậm bước cùng nhóm thái y gặp thoáng qua.

   Tô Văn căn bản có trúng độc, bởi vì lúc đó nàng vọt trước bước vào nơi sâu trong rừng cây ở trong đám đại thần kia. Phong Lăng Hề tự mình cho nàng bài học, Vân Tư Vũ cũng có lại xen vào nàng, kỳ vốn là đại thần đóng giữ ở vòng ngoài bìa rừng cây nên trúng độc, nhưng mà miệng mấy đại thần kia hết lần này tới lần cứ xem thường. Lúc Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ rời vừa vặn nghe thấy mấy người thảo luận Phong Lăng Hề, mực phải những lời tốt gì cho nên Vân Tư Vũ tức giận run ống tay áo lên, cho nên bọn họ cùng cách đối xử như những địa thần có mắt kia.

   * * *
   Phong Lăng Hề trở lại vương phủ nghe tiếng hét thảm.

   "Công tử, cứu mạng!"

   Lập tức khỏi nhíu nhíu mày về phía tiếng truyền đến, sau đó nhìn thấy con mèo hoang nhà bị người vô lễ!

   Chớ Huyên gắt gao ôm Vân Tư Vũ, nhìn nữ nhân đối diện mặt tê cứng như gặp kẻ thù lớn nước mắt ròng ròng: "Công tử, ngài nhất định phải cứu ta, ta bảo đảm nhất định nuôi chết cá, nhất định nuôi chết hoa, nhất định biết..."

   Chớ Huyên chân thành thú nhận tội, chút nào chú ý tới sắc mặt Vân Tư Vũ càng ngày càng đen.

   Rốt cục Vân Tư Vũ nhịn được đẩy bả vai Chớ Huyên ra, sau đó xông đến Phong Lăng Hề chuẩn bị cho chuyên gia đến sân trồng hoa nuôi cá, vừa nhìn thấy người bên dưới khỏi tức giận đến thiếu chút nữa ngất , phát điên kêu lên oa oa: "Chớ Huyên, ngươi là tên đần độn!"

   Hoa của ! Cỏ của ! Cá của !

   Sau đó tên tiểu thị ngu ngốc này coi như là muốn nuôi chết cũng được rồi, bởi vì chết sạch, còn chết như thế nào? sớm phải biết, lúc trước ngày lại mặt sau thành thân. Bất quá chỉ ba ngày Chớ Huyên nuôi chết con cá của rồi, lần này lâu như vậy hoa hoa, cỏ cỏ, động vật của nhất định gặp xui xẻo, chỉ là chuyện này có phải cũng quá thê thảm hay ?

   Vân Tư Vũ nhìn cái sân tràn đầy hiu quạnh kia, mím mím môi rất muốn khóc.

   Phong Lăng Hề nhíu nhíu mày tới đưa tay kéo vào trong lồng ngực. Vân Tư Vũ vừa rơi vào cái ôm ấp quen thuộc, miệng móp méo càng nhiều thêm: "Hề..." Vẻ mặt kia vô cùng đáng thương, giọng run rẩy giống như người vô cùng oan ức.

   Phong Lăng Hề liếc mắt nhìn vẻ mặt thấp thỏm rụt cổ lại, rất muốn tìm cái động cho Chớ Huyên chui vào hừ : "Bạch Khung, mang xuống." Dám để cho tiểu mèo hoang nhà đau lòng, toàn bộ thiếu dạy dỗ!

   Bạch Khung sớm chuẩn bị bắt người, nghe vậy khóe miệng lại giật giật, ở chỗ Chớ Huyên nhìn ra cái nụ cười quỷ dị cứng ngắc kia quả thực chính là bùa đòi mạng, thân thể lập tức trở nên linh hoạt trước nay chưa từng có, động tác hết sức nhanh chóng nhảy ra phía sau cái, gắt gao ôm cây đại thụ phía sau, oa oa kêu lên: "Công tử, Chớ Huyên biết sai rồi, công tử ngài nhất định phải cứu Chớ Huyên! Nếu Chớ Huyên chết, nhất định chết..."

   Tiếng kêu của vang lên giữa trung, Bạch Khung từng bước từng bước chậm rãi tới gần, ngay lúc chỉ còn có ba bước chân có thể tóm người lại Chớ Huyên đột nhiên quát to tiếng: "Ma nữ, ngươi chết !"

   Sau đó đột nhiên tung người nhảy cái, ràng nhảy đến giữa thân cây. Sau đó tiếp tục dùng cả tay chân, giống như con khỉ linh hoạt bò đến ngọn cây, ôm cành cây trừng mắt với Bạch Khung dưới tàng cây như gặp kẻ thù lớn, bộ dáng kia giống như Bạch Khung chính là ác ma khủng bố.

   Vân Tư Vũ quên chia buồn với hoa cỏ của mình mà há to mồm kinh ngạc nhìn Chớ Huyên cây, sao lại biết Chớ Huyên biết leo cây như thế?

   Phong Lăng Hề nhíu mày, xem ra Bạch Khung có lười biếng.

   Chớ Huyên rất trung thành, đây là nguyên nhân Vân Tư Vũ vẫn để theo bên người, nhưng tiểu thị này lại có chút ngốc. Cho nên Vân Tư Vũ rất nhiều chuyện đều chỉ có thể gạt .

   Người ở bên mình nhiều năm như vậy đều có cảm tình. Phong Lăng Hề muốn ngày bởi vì tiểu thị này có chuyện gì mà làm cho Vân Tư Vũ đau lòng, càng muốn bởi vì tiểu thị ngu ngốc này làm cho Vân Tư Vũ rơi vào trong nguy hiểm.

   Cho nên biện pháp tốt nhất chính là làm cho thay đổi thông minh chút, có năng lực tự vệ. Cho nên lúc trước khi rời khỏi kinh thành Bạch Khung nhận nhiệm vụ, đó chính là huấn luyện Chớ Huyên.

   Bạch Khung tương đối làm hết chức trách, cho dù bây giờ còn gánh vác trách nhiệm nặng nề là bảo vệ Nữ hoàng bệ hạ, cũng có quên dành thời gian trở lại huấn luyện tốt cho Chớ Huyên. demcodon-lequydon

   Mà trải qua trong khoảng thời gian hành hạ này Chớ Huyên quả có tiến bộ. Bất quá hình tượng của Bạch Khung trong lòng cũng từ đầu gỗ ngơ ngác biến thành ma nữ khủng bố.

   ngày ngày cầu nguyện ma nữ này ra cửa cũng đừng có trở về, đáng tiếc ông trời xưa nay nghe thấy tiếng lòng của . Mà mỗi lần nghĩ tất cả biện pháp muốn trốn khỏi nanh vuốt cũng đều lần thành công, lần này cũng ngoại lệ.

   Lúc Chớ Huyên đề phòng bên dưới Bạch Khung trực tiếp bay người lên, sau đó dễ dàng níu lấy cổ áo của ôm người bay , trung còn ngừng truyền đến tiếng kêu to của Chớ Huyên: "Công tử cứu mạng! Nữ nhân chết bầm, nữ nhân xấu xa, khốn kiếp, a a a a..."

   Vân Tư Vũ ngây ngốc trừng mắt mắt, nhìn hai người cứ như vậy biến mất ở trước mắt, còn như rơi vào trong sương mù làm cho biết . vốn là muốn tới nhìn Chớ Huyên chút, thuận tiện nhìn hoa hoa cỏ cỏ của . Hôm qua bỏ ra lượng độc dược lớn cầu bổ sung hàng, nhưng nghĩ tới còn chưa tiến vào sân Chớ Huyên nhào ra, vừa nhìn thấy giống như nhìn thấy nhánh cỏ cứu mạng, gắt gao bắt lấy tha. Sau đó Bạch Khung nhanh chậm theo sát phía sau Chớ Huyên ra còn khách khí tới hành lễ với . Nhưng tại là xảy ra chuyện gì? Bạch Khung bắt nạt Chớ Huyên? giống nha! Nhưng Chớ Huyên giống như rất sợ Bạch Khung à!

   Vân Tư Vũ nghĩ ra dời tầm mắt nghi ngờ nhìn về phía Phong Lăng Hề giống như biết tất cả mọi chuyện.

   "Chỉ là để Bạch Khung dạy dỗ tốt chút mà thôi.”

   Vân Tư Vũ ngơ ngác mà gật đầu, khó trách Chớ Huyên ràng lại biết khinh công, mặc dù chỉ là gà mờ.

   Phong Lăng Hề lôi kéo tay ra ngoài dịu dàng : " thôi, trước tiên ăn điểm tâm, sân này lúc nữa ta để người chuyên biệt tới thu dọn, chàng muốn hoa hoa cỏ cỏ gì cũng có thể để người ta làm ra." Quả nhiên vẫn là đánh giá quá cao tiểu thị kia.

   Vì vậy Nhàn vương điện hạ dứt khoát quyết định tước đoạt quyền lực trông coi hoa hoa cỏ cỏ của Chớ Huyên, để cho càng nhiều thời gian chịu hành hạ.

   Vân Tư Vũ quay đầu lại liếc nhìn cái sân hiu quạnh kia, lại nhìn Phong Lăng Hề chút híp mắt cười cười, vô cùng cao hứng ôm cánh tay của nàng chuẩn bị ăn điểm tâm ngon, dứt khoát mang những hoa hoa cỏ cỏ chết liên quan đến tiểu thị đần độn kia quên sạch sành sanh.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 58: Tâm tư của Vân Vũ Dương

   Editor: demcodon   Sân luyện võ, Chớ Huyên bị vứt Mai hoa thung loạng chà loạng choạng lúc nào cũng có thể rơi xuống, hai mắt nước lưng tròng trong miệng còn quên oa oa kêu to: "Khốn kiếp... ta muốn xuống..."

   Bất đắc dĩ Mai hoa thung quá cao, hơn nữa mặt đất đao lóng lánh, chỉ có thể bị dọa đến sắc mặt tái nhợt mà nỗ lực ổn định thân thể, căn bản dám nhảy xuống.

   Bạch Khung híp mắt nhìn thân thể loạng chà loạng choạng, hiếm khi nhiều lời: "Biết tại sao Vương gia và Vương quân ra cửa mang theo Khởi Vân nhưng dẫn ngươi theo ? Bởi vì Khởi Vân trở thành gánh nặng cho Vương gia và Vương quân."

   Sắc mặt Chớ Huyên càng trắng thêm mấy phần, cắn môi hồi lâu mới ủy ủy khuất khuất, giọng : "Ta biết ta rất ngốc..." Công tử cũng vẫn luôn ngốc.

   Bạch Khung mắt lạnh nhìn , trong giọng vẫn mang theo tia tình cảm: "Vương gia tự cho ngươi cơ hội, ngươi cho rằng ta có việc gì làm rãnh rỗi đến hành hạ ngươi sao? Nếu như ngươi vẫn biết tiến thủ vậy ta cũng cần lãng phí thời gian." xong muốn xoay người rời .

   "Oa... Ô… ô..."

   Tiếng khóc đột nhiên vang lên làm long trời lở đất, Chớ Huyên cẩn thận ngồi xổm cọc oa oa khóc lớn, vừa gạt lệ vừa nghẹn ngào : "Khốn kiếp... người ta lại học..."

   Bạch Khung xoay người nhìn Chớ Huyên khóc còn thê thảm hơn khi phụ mẫu qua đời khóe miệng giật giật. Sau đó lại khôi phục gương mặt như than, lạnh lùng : "Tiếp tục!"

   Chớ Huyên vừa gạt lệ vừa cẩn thận đứng lên, bắt đầu cam tâm tình nguyện tiếp nhận hành hạ của ma nữ.

   * * *
   Mấy ngày sau mấy người Hoàng tử Ngọc Ngạn rốt cục cũng trở lại kinh thành, gương mặt của các đại thần cũng đều gần như khỏi hẳn, mà về hung thủ ám sát sau màn vẫn có đầu mối gì như cũ.

   Phủ Chiến thiên tướng quân, Vân Dật ngồi bên cạnh cửa sổ nhìn bóng đêm ngoài cửa sổ nhưng mất tập trung, có vẻ hơi đơn. demcodon-lqd hồi lâu mới thu tầm mắt lại với tiểu thị bên cạnh: "Chuẩn bị bày thức ăn !"

   Thu Ngâm có chút đau lòng nhưng cũng có cách nào, trời tối mà Tướng quân còn chưa có xuất , hiển nhiên là chuẩn bị đến đây dùng bữa, buổi tối khẳng định cũng tới.

   Mặc dù tại Tướng quân bị thương cũng thể để những người khác có tiện nghi gì. Nhưng nghĩ đến lúc sáng sớm thỉnh an hai người Thị quân kia mặt ngoài cung kính nhưng thực tế lại tràn đầy dáng vẻ khoe khoang. Thu Ngâm hận đến nghiến răng, bất quá là Thị quân thôi còn cho rằng có thể leo lên đầu công tử nhà !

   "Công tử, nếu chúng ta xem vết thương của Tướng quân?" Cũng thể để hai người Thị quân kia vẫn vây quanh lấy lòng Tướng quân, công tử cũng nên quan tâm Tướng quân nhiều hơn chút mới đúng chứ!

   Vân Dật lắc lắc đầu: "Vết thương của thê chủ cũng tốt hơn rất nhiều..." Dứt lời khoát tay áo cái, ràng là chuẩn bị nhiều lời nữa.

   Thu Ngâm mặc dù cam lòng cũng chỉ có thể làm theo dặn dò của y chuẩn bị bày thức ăn, nhưng trong lòng vô cùng lo lắng cho công tử nhà tranh, cướp, tính tình này chịu nhiều thiệt thòi.

   Vân Dật thở dài trong lòng, trong khoảng thời gian kế tiếp này thê chủ nhất định hơn phân nửa ở lại trong phòng hai người kia, dù sao cũng theo thê chủ ra cửa đơn độc chung sống lâu như vậy rồi. Nàng vẫn luôn rất công bằng phải sao?

   Vân Dật cười đến có chút khổ sở, phải muốn đoạt mà là quá ràng suy nghĩ của Tô Văn, tranh đoạt chỉ làm nàng thích thôi, muốn nhanh chóng làm cho tình cảm Tô Văn đối với làm hao mòn . Hơn nữa trong lòng cuối cùng vẫn là cam lòng, tâm tình như vậy bất luận có cố gắng như thế nào vẫn cách nào hoàn toàn làm hao mòn. Cho nên hy vọng Tô Văn có thể chủ động tới bên cạnh , mà phải đoạt.

   đều nhịn được suy nghĩ, tại sao Nhàn vương điện hạ cũng để Tư Vũ đối mặt với tình cảnh như vậy. Tư Vũ đại khái là nam tử hạnh phúc nhất đời này, cần tranh, cần đoạt, cần đau lòng, đơn, cần cẩn thận từng li từng tí , cần tương kính như tân nàng ta vẫn ngay ở bên cạnh y, bên cạnh nàng ta chỉ có mình y.

   Nữ tử tài hoa kinh người như vậy ánh mắt lại vì mình y mà dừng lại, làm sao có thể làm cho người ta hâm mộ? lo lắng tiếp tục như vậy ngày bắt đầu đố kỵ.

   * * *
   Người nào đó được hâm mộ lúc này chính như sâu lông bình thường vây bọc đến vây bọc , móng vuốt thành sờ sờ xoa bóp.

   Phong Lăng Hề hơi nhắm mắt nằm dựa ở giường, bộ dáng ngủ ra ngủ, ở dưới ánh sáng của dạ minh châu tràn ngập sức quyến rũ đầu độc lòng người.

   Vân Nhị công tử ôm nàng cọ xát hai mắt khát vọng nhìn nàng, rầm rì làm nũng : "Hề, cho ta ..."

   Phong Lăng Hề hơi xốc vén mí mắt mở thân thể ra, bộ dáng mặc cho quân ăn sạch , nhếch môi cười : "Đến đây !"

   Hai mắt Vân Tư Vũ trừng cái tàn bạo mà tiếp tục cọ xát, trực tiếp nhào vào người nàng, ôm cổ của nàng bắt đầu gặm cắn.

   Phong Lăng Hề xoa xoa mái tóc của , mặt mũi tràn đầy vui vẻ nhưng ràng mang theo vài phần tà ác.

   "Hề... cho ta ... cho ta ..." Vân Tư Vũ vừa gặm vừa thầm, đạt mục đích thề bỏ qua.

   Phong Lăng Hề liếc nhìn dấu vết che kín người , cuối cùng vẫn là tốt bụng quyết định buông tha , đưa tay vỗ vỗ bên trong cổ vây vọc đầu lại, dịu dàng : "Ngủ ."

   Nước trong mắt của Vân Tư Vũ lưng tròng ngẩng đầu nhìn về phía nàng: "Ta muốn con bò cạp kia."

   Phong Lăng Hề bất đắc dĩ cười : "Cái đó vốn là đưa cho chàng."

   Vân Tư Vũ nghe vậy rốt cục cao hứng ánh mắt trông ngóng nhìn nàng cũng nhắm mắt lại, nhưng sau khắc lại đột nhiên mở mắt ra. Bởi vì rốt cục kịp phản ứng lại là bị chơi xỏ!

   muốn lâu như vậy Phong Lăng Hề cho, cũng cho, làm hại dùng tới mỹ nhân kế bị chơi đùa toàn thân còn chút sức lực, kết quả bây giờ nàng lại cái kia vốn là cho ? Vân Tư Vũ thở phì phì xoay người quay lưng về phía người đáng ghét nào đó muốn để ý đến người đó.

   Phong Lăng Hề cười ôm lấy từ phía sau, hôn cái vai để lại dấu ấn ửng đỏ, mở miệng : "Hôm nay người của phủ Trấn quốc tướng quân đến, là chàng rảnh rỗi trở về chuyến."

   Vân Tư Vũ nhíu nhíu mày bĩu môi : "Khẳng định là có chuyện tốt, ngày mai trở về xem xem chút." ngược lại muốn nhìn xem là chuyện gì tự nhiên Vân Vũ Dương nghĩ đến , phải là lần này Hề trở về quá mức kiêu căng làm cho Vân Vũ Dương muốn lôi kéo nàng chứ?

   "Ngày mai ta cùng chàng."

   "Ừm."

   Phong Lăng Hề thành công chuyển đề tài, Vân Tư Vũ sớm quên mình tức giận tự động tự phát xoay trở lại chỉ chốc lát sau bắt đầu ngủ say như chết.

   Phong Lăng Hề vuốt mái tóc của , hai con mắt hơi khép trong mắt lộ ra chút ý lạnh. Thái độ Vân Vũ Dương đối với Vân Tư Vũ sớm thấy qua, chỉ mong lần này Vân Vũ Dương phải lại muốn làm cho Tư Vũ hy sinh cái gì, bằng ...

   * * *
   Vân Vũ Dương mấy ngày nay vô cùng tiều tụy, đây là chuyện đại thần trong triều đều biết. Bất quá bởi vì kiện mấy ngày trước đây trúng độc mọi người cũng chỉ cho rằng vị Đại tướng quân này là cam lòng bị người tính toán như thế, hao phí hết tâm tư tra tìm hung thủ sau màn.

   Dù sao phủ Trấn quốc tướng quân mấy ngày nay đúng là có chút dị động, giống như là tìm người. Chỉ có người của phủ Trấn quốc tướng quân mới biết, mấy ngày nay riêng gì Vân tướng quân tiều tụy như thế. Liễu Chính quân lại càng nằm giường dậy nổi, toàn bộ phủ Trấn quốc tướng quân đều bị mây đen bao phủ lộ ra mấy phần ngột ngạt.

   Vân Vũ Dương hạ mệnh lệnh bắt buộc, có số việc bị phong toả trong phạm vi ở chủ viện cho phép có người nào truyền ra ngoài, bằng chỉ sợ mất mạng .

   Ngày hôm nay Vân Đại công tử mới vừa về kinh bao lâu. Chính quân Tô tướng quân ràng ở lại phủ Chiến thiên tướng quân chăm sóc tốt cho thê chủ bị thương còn tĩnh dưỡng bên trong nhưng rất sớm trở về phủ Trấn quốc tướng quân, chuyện này hợp với hành động lẽ thường làm cho người ta ý thức được phủ Trấn quốc tướng quân có lẽ là xảy ra chuyện gì muốn người khác biết.

   Lúc này trong thư phòng hốc mắt Vân Dật có chút đỏ lên hiển nhiên là mới vừa khóc lâu. Hai mắt của Vân Vũ Dương cũng là đỏ bừng, bất quá là bởi vì mấy ngày nay có nghỉ ngơi tốt, nguyên nhân sốt ruột nóng giận.

   "Dật nhi, vết thương của thê chủ con thế nào rồi?"

   Bởi vì mới vừa khóc nên cổ họng Vân Dật có chút khàn: "Tốt hơn rất nhiều, chỉ là vẫn chưa thể vận động mạnh, cần tĩnh dưỡng tốt."

   Vân Vũ Dương nghe vậy thở dài: "Xem ra chuyện này Tô Văn giúp được gì." Kỳ bà cũng muốn liên lụy đến Tô Văn, đối với tức phụ này bà luôn ưu ái nhiều hơn mấy phần.

   "Vậy làm sao bây giờ? Thiển nhi ..." Mặt mũi Vân Dật tràn đầy lo lắng, nghĩ đến biết đệ đệ có chịu khổ hay , phụ thân lại bị bệnh liệt giường hốc mắt càng ngày càng đỏ.

   "Nhàn vương dường như rất thương Tư Vũ." Vân Vũ Dương đột nhiên ra câu như vậy thể giải thích được.

   Trong nháy mắt Vân Dật chợt hiểu được ý đồ của bà, do dự : "Nhàn vương điện hạ xác thực rất thương Tư Vũ, nhưng quan hệ của Tư Vũ và Thiển nhi cũng phải quá tốt."

   Vân Vũ Dương cau mày : "Bất kể như thế nào đều là huynh đệ ruột, chẳng lẽ còn có thể thấy chết mà cứu hay sao? Chuyện này giao cho những người khác mẫu thân cũng yên lòng, hắc tuyền thạch kia vốn là đồ vật của Nhàn vương. Lúc trước nàng ta nếu chút nào đau lòng mà lấy ra chứng minh nàng ta căn bản để hắc tuyền thạch ở trong lòng, bây giờ lại đưa hắc tuyền thạch giao cho nàng ta cũng sợ nàng ta nuốt riêng."

   Đối với hắc tuyền thạch bà là vừa vừa hận, có thể có được hắc tuyền thạch quý giá dị thường đương nhiên là chuyện tốt, nhưng cũng bởi vì hắc tuyền thạch làm hại phủ Tướng quân vẫn luôn có ngày yên tĩnh, ngừng có người mưu toan xông vào phủ Tướng quân trộm bảo vật. Bây giờ càng là bởi vì hắc tuyền thạch ngay cả Vân Thiển cũng đều bị người bắt.

   sai, Vân Vũ Dương sở dĩ tiều tụy như vậy chính là vì Vân Thiển bị người bắt , trong khi Nữ hoàng gặp chuyện ngày hôm đó Vân Thiển mất tích. Mà mục đích cuối cùng của đối phương phải là Vân Thiển mà là hắc tuyền thạch, đơn giản là vì Vân Vũ Dương mang hắc tuyền thạch giấu quá kỹ cho nên đối phương chỉ có thể nghĩ ra biện pháp như thế.

   Hắc tuyền thạch kia mặc dù là kẻ gây họa nhưng muốn cho Vân Vũ Dương mang hắc tuyền thạch đưa ra ngoài bà cũng chỉ biết giống như loại cắt thịt đau lòng. Cho nên mấy ngày nay bà cho người điều tra tung tích của đối phương muốn tìm được Vân Thiển, nhưng mà bất đắc dĩ đối phương giấu mình quá tốt làm cho bà căn bản tìm được manh mối. Rơi vào đường cùng bà cũng đành phải dựa theo cầu của đối phương, dùng hắc tuyền thạch đổi người.

   Đây là chuyện cũng còn cách nào, cũng thể mặc kệ Vân Thiển chết sống. Dù sao tại Vân Thiển riêng gì chính là con trai trưởng của phủ Trấn quốc tướng quân bà.

   Đương nhiên Vân Vũ Dương đem người được chọn đổi này do Nhàn vương, cũng chỉ là trong miệng bà nghe theo những nguyên nhân kia. Còn bởi vì chuyện này bà muốn để cho Nữ hoàng bệ hạ biết, cho nên người của bà có thể tùy ý rời kinh, ngay cả người của Tô Văn bà cũng thể động, như thế người nào có thể dùng.

   Cho nên sau khi hiểu được Phong Lăng Hề thần bí khó lường bà mới nghĩ đến Phong Lăng Hề. Mặc dù quan hệ của Phong Lăng Hề và Nữ hoàng bệ hạ quá thân mật, nhưng cũng chính bởi vì quan hệ của Phong Lăng Hề và Nữ hoàng bệ hạ quá gần gũi Nữ hoàng bệ hạ ngược lại có quá nhiều hoài nghi. Thậm chí coi như là phát cái gì xem trọng thể diện của Phong Lăng Hề, Nữ hoàng bệ hạ cũng suy đoán hiểu mà giả bộ hồ đồ. Dù sao Nữ hoàng bệ hạ vì Nhàn vương điện hạ làm ra chuyện khiến quần thần tức giận ít, có cái gì thể.

   Chỉ là bà hiển nhiên đánh giá cao tầm quan trọng của mình, cũng đánh giá thấp trình độ thân mật của Phong Lăng Hề và Nữ hoàng bệ hạ. Phong Lăng Hề lại dựa vào cái gì muốn giấu giếm Nữ hoàng bệ hạ đến giúp bà?

   Bất quá Vân Vũ Dương cũng thăm dò lần, bà linh cảm Phong Lăng Hề đơn giản, muốn làm cho quan hệ quá căng thẳng cho nên cũng muốn thăm dò Phong Lăng Hề chút xem có khả năng lôi kéo hay . Nếu như Phong Lăng Hề thấy chết mà cứu để ý cảm nhận của Tư Vũ như vậy chuyện có chút phiền phức.

   thể Vân Vũ Dương cũng là lão hồ ly, chỉ muốn lợi dụng Phong Lăng Hề cứu Vân Thiển ra, còn muốn nhân cơ hội làm hòa hoãn mối quan hệ có chút cứng ngắc lôi kéo người tâm phúc bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ.

   Đương nhiên tất cả những tình huống này đều phải được Phong Lăng Hề chịu phối hợp mới được. demcodon-lqd Bất quá Vân Vũ Dương chắc chắn Phong Lăng Hề đồng ý. Dù sao Phong Lăng Hề rất coi trọng Vân Tư Vũ, mà Vân Tư Vũ dù thế nào nữa cũng thể có chút nào nhớ tình thân. Cho nên tuy là thăm dò nhưng bà cũng dự liệu được kết quả rồi. Chỉ là gặp Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ chuyện thuận lợi như vậy sao?

   Vân Dật có chút do dự, chuyện này nhất định vô cùng nguy hiểm. Nếu như Nhàn vương điện hạ có thể xảy ra chuyện gì hay cũng ai biết, nhưng Thiển nhi...

   Ngẫm lại Nhàn vương điện hạ làm cho người ta có cảm giác thần bí khó lường như vậy có lẽ đối với nàng việc này cũng phải nguy hiểm như vậy đâu!

   Vân Vũ Dương vẫn chưa phát giãy giụa trong mắt Vân Dật, cùng mời Vân Dật về phủ sớm phái người tới phủ Nhàn vương, có thể thấy được trời vừa sáng bà quyết định chủ ý.

   "Cốc cốc..."

   Tiếng gõ cửa vang lên, Vân Vũ Dương cất giọng : " vào."

   "Tướng quân, Nhàn vương điện hạ và Nhàn vương quân đến rồi."

   "Cái gì?" Vân Vũ Dương nhịn được nhíu mày, bà vốn chỉ là muốn cho Vân Tư Vũ trở về chuyến. Trước tiên thương lượng với chuyện này chút, nghĩ tới Nhàn vương điện hạ ràng cũng tới.

   Xem ra nàng kia vẫn làm cho nhi tử bà xem quá hợp mắt ngược lại có mấy phần bản lãnh, ràng mê hoặc làm cho Nhàn vương xoay quanh, ngay cả trở về nhà mẫu thân đều yên tâm mà theo tới. Bất quá Nhàn vương càng coi trọng Tư Vũ càng quan hệ chặt chẽ với phủ Trấn quốc tướng quân đây là chuyện tốt.

   Vân Vũ Dương và Vân Dật cùng nhau xuất ở đại sảnh thái độ tính là quá thân thiện, nhưng so với lúc trước đến lại là tương đối khách khí.

   Phong Lăng Hề có biểu gì, Vân Tư Vũ cũng bộ dáng u mê ngu ngốc, cũng chủ động mở miệng hỏi dò Vân Vũ Dương mục đích mời trở về, làm hại Vân Vũ Dương trong khoảng thời gian ngắn cũng tìm được cơ hội tốt mở miệng.

   Vân Vũ Dương thỉnh thoảng chuyện với Phong Lăng Hề trong lời lộ ra vẻ tán thưởng. Phong Lăng Hề chỉ là nhàn nhạt cười, thỉnh thoảng trả lời đôi lời nhưng là khó chơi.

   Vân Tư Vũ vốn cho là Vân Vũ Dương muốn lôi kéo Phong Lăng Hề, nhưng nhìn bộ dáng của Vân Dật ràng là xảy ra chuyện gì. Bất quá lại hoàn toàn làm như nhìn thấy dáng vẻ khóc kia của Vân Dật, ngồi ở bên cạnh Phong Lăng Hề nghe nàng và Vân Vũ Dương chuyện. Trong lòng cười thầm thôi, mặc kệ Vân Vũ Dương có chủ ý gì Hề phải là người mặc kệ cho người khác bố trí mình như vậy.

   Vân Vũ Dương tuy rằng sốt ruột nhưng cũng giữ được bình tĩnh, vẫn có mở miệng ra mục đích của mình; ngược lại Vân Dật có chút nóng nảy với Vân Tư Vũ: "Tư Vũ, chúng ta lâu có tâm , ra vườn hoa chút !"

   Vân Tư Vũ thầm bĩu môi, giữa bọn họ có chuyện tri sao?

   Phong Lăng Hề liếc mắt nhìn Vân Dật, đột nhiên mở miệng : "Bản vương còn chưa thăm chút phủ Tướng quân đấy!"

   Trong lòng Vân Vũ Dương vui vẻ vội vàng : "Vậy hạ quan theo tiếp Vương gia chút."

   Phong Lăng Hề khoát tay : " cần, để hạ nhân theo tiếp bản vương chút là được. Tư Vũ rời khỏi phủ Tướng quân nhiều ngày như thế chắc hẳn Vân tướng quân cũng rất là nhớ nhung, bản vương quấy rầy các ngươi tâm ."

   Đây là ràng trợn mắt dối, nàng cỡ nào hiểu lòng người! Sợ Vân Dật ràng trả lại cơ hội cho lão hồ ly Vân Vũ Dương này tự mình lên sân khấu.

   Mà lúc này Vân Vũ Dương nhìn ra chính là tín hiệu để lấy lòng Phong Lăng Hề, trong lòng bà mừng rỡ thôi tự nhiên cũng kiên trì nữa tùy ý khách khí vài câu để quản gia dẫn Phong Lăng Hề dạo phủ Tướng quân, bản thân lại dẫn theo Vân Dật và Vân Tư Vũ trở lại thư phòng lần nữa.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 59: Tư Vũ tức giận

   Editor: demcodon


   Đối mặt với Vân Tư Vũ Vân Vũ Dương có thể khách khí, mặc dù Vân Tư Vũ bây giờ là Nhàn vương quân nhưng cho cùng cũng là nhi tử của bà, chuyện tự nhiên cần chú ý nhiều như vậy, trực tiếp ra mục đích của mình. Bất quá bởi vì còn cần Vân Tư Vũ nên giọng điệu bà chuyện so với bình thường hòa hoãn rất nhiều.

   Chỉ là Vân Tư Vũ càng nghe sắc mặt càng khó chịu, cuối cùng trực tiếp cắt đứt lời của Vân Vũ Dương tức giận : " thể nào! Phải cứu Vân Thiển chính các người cứu, đừng hòng đánh chủ ý lên Hề!" Chuyện nguy hiểm gì đẩy lên đầu Hề.

   Đối phương nếu dám đối nghịch với phủ Trấn quốc tướng quân tất nhiên có chỗ dựa vào. Trước tiên đề cập tới chuyện cứu người đối với Phong Lăng Hề có nguy hiểm hay , chỉ là Vân Vũ Dương có tâm tư lợi dụng Phong Lăng Hề chạm vào ranh giới cuối cùng của Vân Tư Vũ.

   Hiển nhiên Vân Vũ Dương nghĩ tới thái độ kiên quyết của Vân Tư Vũ như vậy để ý chút nào nghĩ đến tình thân, mặt mũi lập tức khỏi tràn đầy tức giận quát lớn: "Nghịch tử, Thiển nhi cũng là huynh đệ ruột của ngươi, ràng nhận lục thân. Nếu như có ngày vi nương gặp nguy hiểm, ngươi có phải là cũng thờ ơ lạnh nhạt như vậy ?"

   Vân Tư Vũ hừ lạnh tiếng, giận điên người đền mạng : "Nếu như muốn cho Hề đối mặt với nguy hiểm, ta tình nguyện ngài chết sớm chút!"

   Hiển nhiên Vân Tư Vũ là nổi cơn tức giận rồi, cái nhà này chưa bao giờ xem là nhà. Bởi vì chưa bao giờ cảm nhận được tia tình thân trong cái nhà này, đối với ngôi nhà này xưa nay đều là đối mặt lạnh lùng, cũng bởi vì đối xử công bằng mà tức giận. demcodon-lqd Bởi vì đó là lãng phí cảm tình, nhưng tại Vân Vũ Dương đánh chủ ý lên người Phong Lăng Hề ngồi yên. suy nghĩ nếu như đánh chưởng về Vân Vũ Dương có thể bị sét đánh hay .

   Vân Vũ Dương bị lời của nghẹn lời, tức giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt, thiếu chút nữa hơi thở ra: "Ngươi... ngươi… đứa con bất hiếu này, ràng nguyền rủa mẫu thân của mình, ngươi... ta thực là uổng công nuôi kẻ vong ơn bội nghĩa như ngươi!"

   Vân Tư Vũ híp mắt cười lạnh: "Nuôi ta rất thua thiệt? Vậy ta mang tiền trả lại ngài là được." xong lấy ra miếng kim bài to bằng ngón cái từ trong lòng ngực lòng ném cho Vân Vũ Dương, cằm hất ngang chút do dự ra: "Ta Vân Tư Vũ từ nay về sau cùng phủ Trấn quốc tướng quân lại có quan hệ gì, cả đời qua lại với nhau!" ước gì cùng phủ Tướng quân liên quan, miễn cho Vân Vũ Dương luôn nghĩ tới nghiền ép .

   cho cùng ở phủ Trấn quốc tướng quân sinh sống nhiều năm như vậy nợ Vân Vũ Dương đúng là chỉ có vài đồng tiền mà thôi.

   Kim bài quá đáng giá, nhưng kim bài này lại in dấu chương có giá trị trăm vạn bạc trắng, kim bài như vậy Vân Tư Vũ còn có mấy cái, đều là Phong Lăng Hề chuẩn bị cho , chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

   Bất quá coi như có nhiều hơn nữa cũng nỡ lấy thêm ra mấy cái, ngay cả đưa cái này cho Vân Vũ Dương đều cảm thấy thiệt thòi. Lúc trước sinh sống ở phủ Tướng quân cũng chán nản, cũng phải hoàn toàn là Vân Vũ Dương nuôi . Phủ Tướng quân phủ căn bản cũng phân bao nhiêu bạc người như vậy, bất quá nếu muốn cắt đứt quan hệ vậy thẳng thắn cắt hoàn toàn. cũng muốn lại quỵt nợ phủ Tướng quân dù chỉ chút, để tránh khỏi làm cho người lưu lại câu chuyện đến uy hiếp .

   Kỳ để ý nhất vẫn là Phong Lăng Hề bị liên lụy, muốn Phong Lăng Hề bởi vì mà chịu thiệt, cho nên mới dứt khoát như vậy.

   Vân Tư Vũ xong cũng quay đầu lại mà xoay người rời , Vân Vũ Dương tức giận tới mức đập vào bàn.

   Chủ ý của bà hay nhưng lại biết mình vẫn đánh giá thấp thực lực của Nhàn vương điện hạ, lại càng chưa từng hiểu qua mình vì sao vẫn để ý đến nhi tử chút nào cho nên nhất định phải thất bại.

   Vân Tư Vũ phải là u mê yếu đuối hèn nhát kiêng kỵ rất nhiều người, chỉ là chút khôn vặt. Cho nên cái gì thăm dò, cái gì lợi dụng, cái gì cứu người, chuyện này còn chưa có bắt đầu chết yểu ở nơi này với Vân Tư Vũ.

   Vân Vũ Dương nhìn bóng lưng rời của Vân Tư Vũ giận dữ hét: "Hắc tuyền thạch là đồ của Nhàn vương, nếu là vì hắc tuyền thạch kia phủ Tướng quân cũng phải là nhà có ngày lành. Vân Thiển càng bị người bắt , chuyện này cho cùng vẫn là do Nhàn vương gây nên, người này nàng cứu cũng phải cứu, cứu cũng phải cứu!"

   Vân Tư Vũ bước ra cửa dừng chân quay người lại nhìn Vân Vũ Dương, đối mặt với người vô liêm sỉ như vậy nên tức giận đến mức run cả người mới đúng, nhưng thực tế rất là bình tĩnh, bình tĩnh mở miệng : "Xem ra Vân tướng quân là rất ghét bỏ hắc tuyền thạch, đúng là bản Vương quân phải. Lúc trước biết Vân tướng quân căm ghét hắc tuyền thạch như vậy, ràng còn mang nó cho ngài, như vậy bản Vương quân vẫn là mang thứ mầm gieo họa này được rồi."

   xong lay động cổ tay, bạc băng vốn ngủ say như chết ở cổ tay bị lay động rơi mặt đất. Vân Tư Vũ liếc nhìn ánh mắt giận hờn của bạc băng dặn dò : " tìm ra hắc tuyền thạch, cho ngươi lập đại công."

   Nghe vậy trong nháy mắt tinh thần bạc băng vô cùng phấn chấn, oai phong hùng dũng khí phách hiên ngang của bộ dáng chuẩn bị ra chiến trường oạch hồi lại thấy. 'Lập đại công nha! Vậy khẳng định có thức ăn ngon.'

   Sau khi mấy lần cùng tiểu hồ ly đoạt lấy thuốc độc bạc băng cũng nghiễm nhiên thành kẻ tham ăn, vẫn ghi nhớ những viên thuốc tròn vo bên trong bình kia của Vân Tư Vũ.

   Tiểu hồ ly chớp mắt mấy cái, nó cũng muốn mà! Nó cũng muốn lập công mà! Nó cũng muốn thức ăn ngon tròn vo mà! Bất quá đại ma đầu đáng sợ kia , nó và bạc băng nhất định phải có con ở bên cạnh chủ nhân, bởi vì an toàn của chủ nhân là quan trọng nhất. Cho nên tiểu hồ ly vốn ở trong góc thấy bạc băng vừa , mặc dù tâm cũng theo bay nhưng lập tức nhảy lên bả vai của Vân Tư Vũ, lẳng lặng mà nằm sấp tốt, nhìn như là ngủ gà ngủ gật nhưng thực tế lại là sẵn sàng trận địa đón quân địch.

   Kẻ ngốc cũng có thể nhìn ra được khí bây giờ đúng, huống hồ nó là linh hồ thông minh như thế chứ? tại đương nhiên muốn phòng kẻ thù ám hại.

   Vân Vũ Dương sớm bị tức giận đến mức Phật xuất khiếu – hai Phật thăng thiên*, cũng quan tâm bạc băng và tiểu hồ ly bất phàm, càng có nghĩ tới Vân Tư Vũ có phải là có thể tìm tới những người bắt cóc Vân Thiển kia, cũng như tìm được hắc tuyền thạch hay , chỉ là giận dữ hét: "Nghịch tử, ngươi dám! Ngươi có thể suy nghĩ nếu như có nhà mẫu thân ủng hộ, ngươi khi thất sủng chẳng là cái thá gì, cần ỷ vào tại Nhàn vương thích ngươi mà coi trời bằng vung!"

   (*ý là tức giận đến mức bước 1 hồn lìa khỏi xác, bước 2 hồn bay lên trời.)

   Cắt đứt quan hệ? Hừ! Ai từng thấy nam tử xuất giá cùng nhà mẫu thân cắt đứt quan hệ? có nhà mẫu thân ủng hộ địa vị ở nhà thê chủ tất nhiên chịu ảnh hưởng, ai lại ngu xuẩn dám làm như thế, sớm muộn gì cũng chuốc lấy khổ đau!

   Xem ra Vân Vũ Dương đối với thủ đoạn giấu của mình vẫn rất có tự tin cho nên vẫn cho người đuổi theo bạc băng, căn bản có lẽ là đối với bạc băng nhìn thuận mắt!

   Vân Tư Vũ dứt khoát ngồi xuống ở bên chờ bạc băng, nghe xong lời Vân Vũ Dương cũng chỉ là véo lấy đầu ngón tay lạnh nhạt : "Nhà mẫu thân ủng hộ? Chỉ sợ là ở sau kéo chân ta thôi!"

   Dù sau cần để ý mặt mũi nên Vân Tư Vũ chuyện cũng kiêng dè chút nào, lại càng bỏ qua ngụy trang từng ngoan ngoãn.

   cũng giống như nam tử bình thường kiêng kỵ rất nhiều như vậy, Phong Lăng Hề thích phải là bởi vì thân phận của ; cách khác, Phong Lăng Hề nếu như chỉ bởi vì có thân phận công tử phủ Tướng quân mà chướng mắt làm sao lại đáng giá dừng lại vì nàng chứ?

   Vân Dật giống như là bị Vân Tư Vũ đột nhiên tới chuyển thành dọa đến sợ, lúc này mới phục hồi lại tinh thần, chỉ cảm thấy lúc này nhìn qua Vân Tư Vũ quá mức lạnh lùng gần như vô tình; mà động tác nhàng véo lấy đầu ngón tay kia, thậm chí cho loại cảm giác rất ma quái nguy hiểm.

   Cảm giác như vậy chỉ là cái thoáng qua cũng suy nghĩ nhiều, thấy Vân Tư Vũ và Vân Vũ Dương ầm ĩ càng thể ngăn cản trong lòng lại còn ghi nhớ lòng thương Vân Thiển.

   Chỉ thấy Vân Dật đột nhiên tới bên cạnh Vân Tư Vũ, sau đó quỳ thẳng xuống về phía , mang theo mắt lệ tràn đầy cầu xin: "Tư Vũ, là đại ca cầu xin đệ, Thiển nhi mặc dù hiểu chuyện ồn ào với đệ nhưng bản tính xấu, đệ thể thấy chết mà cứu! cũng là đệ đệ của đệ mà!"

   Vân Tư Vũ giật giật khóe miệng, cười lạnh : "Vân Dật, cần làm cái trò này với ta, nếu như huynh đệ tình thâm tại sao ngươi để cho Tô Văn ?"

   Nhìn xem vẻ mặt của Vân Tư Vũ trong lòng Vân Dật đột nhiên phát lạnh, cảm thấy Vân Tư Vũ như vậy rất xa lạ, xa lạ đến mức làm cho lòng người hoảng sợ, cũng phải là Nhị công tử phủ Tướng quân nhìn như ngoan ngoãn kia, cũng phải là Nhàn vương quân hoạt bát đáng kia bên cạnh Nhàn vương.

   Vân Tư Vũ cũng mặc kệ nghĩ như thế nào, đối với Vân Dật vẫn thế nào thích. Mặc dù nhìn qua ngăn nắp như vậy, cao quý tao nhã được kính trọng và mến.

   Vân Tư Vũ sâu kín : "Cho dù Tô Văn chỉ còn lại nửa sức lực nhúc nhích được, đường đường là Đại tướng quân thủ hạ chẳng lẽ còn có mấy người tài ba? Nàng bất lực ư?"

   Lời này làm cho Vân Dật giật mình đứng ngay tại chỗ, trong khoảng thời gian ngắn câu cũng nên lời.

   Vân Tư Vũ lại tiếp tục : "Nghe Tô tướng quân còn có hai Thị quân, nên đều phải kẻ tầm thường chứ! Nếu như ngươi cầu xin Tô Văn giúp ngươi, xảy ra chuyện gì còn tốt, khi gặp phải chút phiền toái liên lụy đến Tô Văn đó chính là cho hai người khác đả kích cơ hội của ngươi, nhất là tại Tô Văn bị thương còn để cho nàng vì chuyện nhà mẫu thân ngươi hao tổn tâm trí, chuyện này vốn là có thể làm cho người cầm lấy , ngươi muốn để cho người khác bắt lấy được nhược điểm của mình cho nên để cho Hề chịu chết?"

   Sắc mặt Vân Dật tái nhợt lắc đầu, chịu thừa nhận tâm tư của mình dơ bẩn như vậy.

   Vân Tư Vũ lại cười, đếm xỉa Vân Vũ Dương vẫn tức giận đến trợn lên nhìn , cũng nhìn bộ dáng lung lay sắp ngã của Vân Dật, tiến đến bên lỗ tai thấp giọng : "Vân Dật, ngươi so với bất luận người nào cũng đều dối trá hơn, ràng làm chuyện xấu lại cứ càng muốn ra vẻ người tốt, ngay cả mình cũng lừa gạt, ngươi mệt mỏi sao? Ngươi ràng động lòng với Hề phải ư? Nhưng ở trong lòng ngươi quan trọng nhất vẫn là địa vị của ngươi, tương lai tốt đẹp của ngươi, cho nên tình thân - tình đối với ngươi mà ngươi cũng cho rằng quan trọng như vậy, ngươi hết sức cứu Vân Thiển, điều kiện tiên quyết là thể uy hiếp đến địa vị của ngươi. Cho nên vì bảo vệ địa vị của ngươi, ngươi có thể nhìn Vân Thiển rơi vào trong nguy hiểm cầu xin Tô Văn, cũng có thể dằn lòng đẩy Hề vào trong nguy hiểm."

   Vân Dật luôn dùng ánh mắt phức tạp nhìn Phong Lăng Hề, Vân Tư Vũ làm sao có thể có phát . Bất quá Vân Dật gả cho Tô Văn, hơn nữa lấy tính cách của Vân Dật y cho dù hoàn toàn thay lòng đổi dạ cũng thể tái giá. ***************.com Huống hồ trong lòng Vân Dật nhất định hết sức bài xích mình thay lòng đổi dạ, lẳng lơ dâm loàn. Cho nên mới có quá mức để ở trong lòng, tình địch lớn nhất của là Hoàng Ngọc Ngạn.

   Sắc mặt Vân Dật trắng bệch ngừng lắc đầu, lẩm bẩm : " phải... phải như vậy..." thích chính là Tô Văn, phải lẳng lơ dâm loàn, tuân thủ phu đạo, thấy người người, cũng giống như Vân Tư Vũ hư hỏng như vậy, máu lạnh như vậy.

   Vân Dật cố gắng muốn phủ nhận những lời Vân Tư Vũ , thể tiếp thu mình như vậy, nhất định phải như vậy: ", ta để cho Thiển nhi có việc, ta cũng muốn nàng chết."

   Từ ‘nàng’ này, hiển nhiên phải là chỉ Tô Văn.

   Tiếng vừa dứt Vân Dật chính là ngẩn ra, sau đó giống như là còn sức lực mềm nhũn ngã xuống đất, sắc mặt càng trắng đến chút hồng hào nào.' ra thích Nhàn vương điện hạ sao? , chỉ là hâm mộ Tư Vũ, chẳng qua là cảm thấy gặp Nhàn vương điện hạ thoáng qua quá tốt, chỉ là như vậy mà thôi.'

   Ngước mắt nhìn Vân Tư Vũ cười lạnh, đáy lòng Vân Dật khí lạnh càng ngày càng nặng, trong đầu đột nhiên ra hai chữ "ác ma". ràng vẫn là gương mặt đó tại sao bây giờ nhìn tới ràng đáng sợ như vậy? ràng cũng có làm gì, chỉ là mấy câu nhưng lại từng chút phá hủy .

   Vân Vũ Dương chỉ nghe thấy nửa đoạn trước, câu kế tiếp của Vân Tư Vũ bởi vì bên tai Vân Dật cho nên bà cũng nghe thấy. Nhưng nhìn bộ dáng giống như điên cuồng của Vân Dật biết Vân Dật khuyên bảo cũng hoàn toàn thất bại, khỏi vỗ bàn cái đứng lên chỉ vào Vân Tư Vũ tức giận : "Vân Tư Vũ, ngươi là càng ngày càng coi trời bằng vung, ngày hôm nay vi nương cẩn thận dạy dỗ lại ngươi, miễn cho ngươi ở phủ Nhàn vương gây chuyện thị phi làm cho người khác cho rằng phủ Tướng quân ta gia giáo nghiêm."

   Bà vừa dứt lời giọng lười biếng khác truyền vào trong tai của ba người: "Vương quân bản vương làm sao đắc tội Vân tướng quân rồi, để cho Vân tướng quân muốn động tay dạy dỗ?"

   Lời này làm cho người ta được lời nào, trước đây ràng còn là bộ người nhà thái độ cần khách khí, trong nháy mắt lại biến thành người hai nhà. Vân Vũ Dương muốn dạy dỗ Nhàn vương quân của , đó chính là đánh vào mặt Nhàn vương , đây là có thể tùy tiện dạy dỗ sao? Hơn nữa, người nhà Vân tướng quân lại là dạy dỗ nha!

   Vân Vũ Dương muốn dùng thân phận mẫu thân để dạy dỗ Vân Tư Vũ cũng là hợp tình hợp lý. Phong Lăng Hề lại cứ mang thân phận Nhàn vương quân của Vân Tư Vũ nhấc lên. Vân Vũ Dương nếu như dám dạy dỗ Vương quân của nàng khẳng định Nhàn vương điện hạ kia là cố gắng dạy dỗ vị "hạ quan" này chút.

   Phong Lăng Hề chậm rãi vào thư phòng, mặt mũi Vân Vũ Dương tràn đầy lúng túng khỏi trừng mắt về phía quản gia sau lưng Phong Lăng Hề.

   Quản gia cúi đầu trong lòng rất là ủy khất, điều này cũng có thể trách ả nha! Nhàn vương điện hạ nhất định phải bên này, ả còn có thể ngăn cản cho nàng ta sao?

   Vân Vũ Dương muốn chút gì đó hòa hoãn bầu khí, sau khắc lại giống như là bị bóp cổ đè xuống đến mức mặt đỏ lên lại ra lời.

   Nhàn vương điện hạ quăng ra từ trong tay là cái gì? Đây phải là hắc tuyền thạch sao?

   Vân Vũ Dương máy móc giống như dời tầm mắt nhìn con rắn bên chân Nhàn vương điện hạ kia, đó phải là cái trước đó Vân Tư Vũ thả ư? như vậy miếng hắc tuyền thạch trong tay Nhàn vương điện hạ này chính là miếng bị giấu ?

   Vân Vũ Dương nóng nảy, hắc tuyền thạch này nếu như bị Nhàn vương lấy về vậy Vân Thiển có thể làm sao bây giờ? Bà phải làm như thế nào với dặn dò của Nữ hoàng bệ hạ đây?

   Chỉ là còn chờ bà mở miệng gì Vân Tư Vũ lại nhảy ra phía sau trực tiếp đoạt lấy hắc tuyền thạch trong tay Phong Lăng Hề nhét vào trong lòng ngực chiếm làm của riêng. Lúc trước lấy ra hắc tuyền thạch này đau lòng rất lâu, tại cuối cùng cũng coi như là cầm về.

   Vân Vũ Dương thiếu chút nữa bị tức đến hộc máu, mà Vân Tư Vũ ngay cả khóe mắt đều nhìn bà cái mà lôi kéo tay Phong Lăng Hề : "Hề, chúng ta trở về , về sau chuyện của phủ Trấn quốc tướng quân đều liên quan với chúng ta."

   Phong Lăng Hề hỏi câu nào chỉ là gật đầu : "Được."

   "Nhàn vương điện hạ..." Vân Vũ Dương tự nhiên muốn cứ như vậy để cho hai người rời nhưng Phong Lăng Hề nếu như muốn há có thể ngăn cản được?

   "Vân tướng quân, Nữ hoàng bệ hạ đích thân tới phủ Nhàn vương, bản vương cũng thể trốn ở phủ Tướng quân tiếp khách."

   Vân Vũ Dương bị tầm mắt lạnh nhạt của Phong Lăng Hề quét qua thiếu chút nữa nổi điên lên, Nữ hoàng bệ hạ cái rắm! Bà đứng ở phủ Tướng quân cho dù Nữ hoàng bệ hạ tới phủ Nhàn vương sao bà lại biết? Đây ràng chính là lạm dụng danh nghĩa của Nữ hoàng bệ hạ, mực nàng ta vẫn thể coi đây là nhược điểm mà đối phó bà. Bởi vì chuyện này khi nháo đến triều đình Nữ hoàng bệ hạ tuyệt đối cho bà câu: "A! Trẫm xác thực có tới phủ Nhàn vương phủ! Thay đổi thường phục mà, Vân tướng quân biết cũng có thể thông cảm được."

   Đây chính là thái độ của Nữ hoàng bệ hạ đối với Nhàn vương điện hạ, quả chính là bị Nhàn vương bỏ thuốc mê, bà còn có thể làm sao?

   Nhìn Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ nghênh ngang mang hắc tuyền thạch rời khỏi địa bàn của bà Vân Vũ Dương thiếu chút nữa đem răng cắn nát, bà có thể là trộm gà xong còn mất cả nắm gạo!

   Vân Dật giương mắt nhìn bóng lưng hai người rời , ánh mắt trước nay chưa từng có phức tạp, nàng ta biết Tư Vũ cũng phải vô hại như bề ngoài vậy ư?

   Vân Vũ Dương sau khi phá huỷ nửa thư phòng cuối cùng cũng coi như là tiêu tan chút khí. tại mất hắc tuyền thạch muốn đổi người là thể, chỉ có thể tiếp tục tìm kiếm, chỉ là trong lòng bà lại nhịn được lo lắng. Vân Thiển biến mất lâu như vậy rồi nếu như có chuyện hay xảy ra...

   Vân Dật thể ở lại phủ Trấn quốc tướng quân thêm, dù sao Tô Văn vẫn còn dưỡng thương. vẫn ở lại phủ Trấn quốc tướng quân khẳng định lại bị hai vị Thị quân kia bắt được cơ hội đả kích .

   Hậu viện mặc kệ bên ngoài như thế sao nhưng bên trong cũng khác mấy. Trong hậu viện của Tô Văn mặc dù chỉ có ba người nhưng bởi vì hai vị Thị quân kia thủ đoạn tuyệt vời làm cho người ta khó lòng đề phòng; mà hậu viện của Vân Vũ Dương cũng bình tĩnh như nơi nào, mặc dù có nháo xảy ra chuyện gì, ngoài mặt mọi người cũng đều rất hòa thuận nhưng bên trong còn phải là tranh đấu gay gắt sao?

   Liễu Sâm cũng làm chuyện dư thừa, cũng phải sợ sệt bị người ta bắt lấy nhược điểm để cho người ta có cơ hội đả kích sao?

   tại Vân Thiển mất tích, Liễu Sâm bị bệnh, có người đúng là ở trong lòng cười đau khổ của người khác đây!

   Phong Lăng Hề Nữ hoàng bệ hạ đích thân tới phủ Nhàn vương vốn là thuận miệng , nhưng nghĩ lới lúc hai người trở lại phủ Nhàn vương nhìn thấy Nữ hoàng bệ hạ.

   Bất quá lần này Nữ hoàng bệ hạ có mạnh mẽ bổ nhào vào Nhàn vương điện hạ ngược lại có vẻ hơi nguy hiểm khó dò: "Nghe Bạch Khung Vân Thiển mất tích?"

   Phong Lăng Hề về kinh lâu còn trong lười biếng, cho nên chuyện Vân Thiển mất tích có nhận được tin tức trước tiên, ngược lại Bạch Khung nhìn thấy trước tiên. Sau đó Bạch Khung mặt than ít lời lại câu với Nữ hoàng bệ hạ nhiều chuyện, kỳ cũng chính là tâm tư của nàng thôi.

   Dựa vào cái gì chủ tử nhà mình có nhiều chuyện phải làm như vậy? mực lại còn lười hơn chủ tử nhà mình, cho nên mọi chuyện đều rơi xuống đầu mấy người thuộc hạ bọn họ. Các nàng bận bịu như thế lại còn phải phụ trách bảo vệ Nữ hoàng bệ hạ, Nữ hoàng bệ hạ kia có phải là cũng nên đền đáp chút hay ? Tỷ như chuyện mất tích của công tử phủ Tướng quân này, có thể cũng đừng mở ra đầu chủ nhân hay ? Nữ hoàng bệ hạ giải quyết là được rồi!

   Phong Lăng Hề nhàng nhíu mày tầm mắt quét về phía Hoàng Vũ Hiên, nàng tự mình chạy tới phủ Nhàn vương lại hỏi chuyện của Vân Thiển, hiển nhiên là trong chuyện này còn có chút chuyện biết.

   Chuyện của Vân Thiển đường trở về Vân Tư Vũ cho biết rồi, vốn là cho rằng Vân Vũ Dương cố gắng hết sức phong tỏa tin tức là vì muốn bảo vệ danh tiếng của Vân Thiển. Bây giờ nhìn vẻ mặt đó của Hoàng Vũ Hiên chỉ sợ hoàn toàn chỉ như thế.

   Hoàng Vũ Hiên cười lạnh : "Vân Vũ Dương là muốn cho ta biết chuyện này."

   Dưới tầm mắt dò hỏi của Phong Lăng Hề Nữ hoàng bệ hạ rất nhanh lộ ra nguyên hình, cao thâm khó dò gì đều là mây bay, chỉ thấy Nữ hoàng bệ hạ đắc ý nhe răng : "Lão nhân kia có ý định để cho Vân Thiển tiến cung, ta cũng ngầm đồng ý, chuyện này đối với phủ Trấn quốc tướng quân cực kì quan trọng, bà ta là sợ hãi Vân Thiển đột nhiên bị bắt làm hư chuyện này, ngược lại mang phủ Trấn quốc tướng quân đẩy vào đường cùng."

   Lúc trước Hoàng Vũ Hiên vì tứ hôn cho Tô Văn và Vân Dật lại có điều do dự, nguyên nhân chính là vấn đề binh quyền.

   Mà lão hồ ly Vân Vũ Dương này có thể bò tới vị trí hôm nay sao lại có mấy phần ánh mắt. Bà ta từ lâu đoán được tâm tư của Nữ hoàng bệ hạ, hơn nữa còn dự định thay thế Nữ hoàng bệ hạ giải quyết mầm họa này. Cho nên bà ta ám chỉ với Nữ hoàng bệ hạ bà ta đồng ý đưa Vân Thiển vào cung.

   Kể từ đó chờ bà sau trăm tuổi Nữ hoàng bệ hạ nếu như muốn lấy lại binh quyền trong tay bà ta cũng có thể danh chính ngôn thuận.

   Mặc dù bà thích tức phụ Tô Văn này nhưng trong lòng bà lại rất là ràng, theo năng lực của Tô Văn ở trong triều là như mặt trời buổi trưa lại được Nữ hoàng bệ hạ tín nhiệm, căn bản cần bà bận tâm. Nếu như bà đơn giản chỉ cần phải chết níu lấy binh quyền trong tay, muốn sau khi trăm tuổi giao cho Tô Văn như vậy chỉ e sợ chỉ làm Nữ hoàng bệ hạ kiêng kỵ tiến tới muốn chèn ép thậm chí là diệt trừ bà, càng có thể nào lại liên lụy Tô Văn mất tín nhiệm của Nữ hoàng bệ hạ cùng bị chèn ép. Cho nên bà thông minh chuẩn bị cứ như vậy buông tay, chí ít lúc bà còn sống có thể bảo đảm phủ Trấn quốc tướng quân bình yên; mà sau khi bà trăm tuổi phủ Trấn quốc tướng quân còn vinh quang đó cũng là chuyện thể làm gì, ai bảo bà có nữ nhi chứ?

   Mà Nữ hoàng bệ hạ đối với đề nghị của Vân Vũ Dương cũng vui vẻ, dù sao nhiều chuyện bằng bớt chuyện. Tuy có Phong Lăng Hề ở đây nàng rất yên tâm nhưng nàng cũng nhàn rỗi có chuyện gì đều gây phiền phức cho Phong Lăng Hề, hơn nữa chuyện này xử lý tốt chừng còn liên lụy thế hệ sau.

   Cho nên chuyện này ở tình huống Vân Vũ Dương ám chỉ và Nữ hoàng bệ hạ ngầm đồng ý thành chuyện như đinh đóng cột. Thậm chí quyết định chờ thân thể Thái hậu khỏe lại lúc hồi cung mừng thọ chuẩn bị hồi cung yến long trọng chúc mừng ngày mừng thọ cho Thái hậu cũng tuyển chọn mấy người nam tử vào cung cho là xung hỉ, đồng thời cũng coi như là theo tâm ý của Thái hậu thích cho nữ nhi xem xét mỹ nhân để y vui vẻ hài lòng, trong đó trong những người được lựa chọn trước chính là Vân Thiển. Chỉ là nghĩ tới bởi vì tâm tư tà ác đưa lên hắc tuyền thạch của Phong Lăng Hề mà làm hại Vân Thiển bị trói .

   Cũng khó trách Vân Vũ Dương gấp gáp như vậy, tính ra như vậy Vân Thiển tại có thể chỉ riêng là nhi tử trưởng của phủ Trấn quốc tướng quân, theo như thân phận của Vân Thiển sau khi tiến cung nhất định được phong làm Quý quân. Mặc dù còn chưa sắc phong đó cũng là Quý quân tương lai, hơn nữa Vân Thiển tiến cung quan hệ với phủ Trấn quốc tướng quân phủ càng vẻ vang chói lọi, tự nhiên thể làm hư.

   Thế nhưng Vân Thiển bị người bắt lâu như vậy, coi như là chẳng có chuyện gì xảy ra cũng bị tổn hại trong sạch. Chuyện này nếu như bị Nữ hoàng bệ hạ biết được làm cho Nữ hoàng bệ hạ dưới cơn nóng giận mang toàn bộ phủ Trấn quốc tướng quân tống giam.

   Nữ hoàng bệ hạ minh đương nhiên bởi vì nam nhân bị bắt đánh mất trong sạch ngu ngốc liên lụy trọng thần vô tội trong triều như vậy. Nhưng nếu như Nữ hoàng bệ hạ cảm thấy chuyện Vân Thiển tiến cung thể được, tiến tới muốn mượn cơ hội này loại trừ phủ Trấn quốc tướng quân đây?

   Cho nên Vân Vũ Dương làm sao có thể lo lắng, tại bà là có thể giấu ngày hay ngày. Đáng tiếc, Nữ hoàng bệ hạ trong lúc bà hay biết biết hết rồi.

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 60: Dư đảng của Thanh vương

   Editor: demcodon   Nữ hoàng bệ hạ đến chính là mang chuyện mà Phong Lăng Hề biết cho nàng ta biết mà thôi, tâm tư Bạch Khung nàng biết . Nàng cũng ràng tại Phong Lăng Hề đem hơn phân nửa tinh lực đều đặt ở chuyện thích khách. Nàng cũng có ý định lại tìm việc thêm cho Phong Lăng Hề làm, cho nên nàng cũng cho Phong Lăng Hề giúp đỡ tìm người.

   Đối với chuyện Vân Thiển mất tích nàng sớm cũng định giả ngu, dù sao Vân Vũ Dương muốn để cho nàng biết vậy coi như nàng biết, tùy ý Vân Vũ Dương dằn vặt là được rồi.

   Bất quá Vân Tư Vũ là người của phủ Trấn quốc tướng quân. Nếu Phong Lăng Hề bởi vì tầng quan hệ này muốn cứu Vân Thiển vậy cứu. Nếu muốn cứu vậy cứu, toàn bộ đều do Phong Lăng Hề quyết định.

   Mà Vân Dật trở lại phủ Chiến thiên tướng quân, cũng chưa nhắc tới chuyện Vân Thiển, đây là ý của Vân Vũ Dương. Chuyện của Vân Thiển càng ít người biết càng tốt, hơn nữa tại hắc tuyền thạch bị Phong Lăng Hề lấy bà ngoại trừ tiếp tục tìm kiếm tạm thời cũng có biện pháp tốt khác, cho nên càng muốn liên lụy đến Tô Văn.

   Có lẽ là lời của Vân Tư Vũ làm cho Vân Dật đả kích quá lớn, Vân Dật sau khi trở về bị bệnh, cũng còn nhiều sức lực hỏi đến chuyện của Vân Thiển nữa. Cũng chỉ có Vân Vũ Dương vẫn còn hết sức tìm kiếm.

   Bất quá Vân Thiển mặc dù bị vô tội liên lụy ngược lại cũng tính quá mức xui xẻo, đối phương tựa hồ cũng có ý định vừa đến đắc tội hoàn toàn với phủ Trấn quốc tướng quân, cho nên cũng có người hành hạ người này chồng chất. Chỉ là mặc dù có bị tra tấn, hoàn cảnh địa lao ác liệt làm cho vị tiểu công tử vẫn được nuông chiều từ bé này chịu nhiều đau khổ.

   * * *
   Trong địa lao Vân Thiển cuộn thành cục, do vừa bắt đầu tranh cãi ầm ĩ nên tại giọng nức nở nghẹn ngào, còn khí lực gì kêu gào, dù sao gọi cũng vô dụng; có rửa mặt lâu như vậy, chỉ cảm thấy toàn thân khó chịu, mỗi ngày cơm canh thô ráp làm cho khó có thể nuốt trôi. Bất quá đói bụng nhiều ngày như thế, cho dù là cơm canh thô ráp kia cũng bắt đầu ăn như hùm như sói.

   "Ô... ô... Các ngươi mấy tên khốn kiếp này, chờ công tử ta trở lại nhất định để cho mẫu thân mang binh diệt các ngươi..."

   Trong lúc tự nhiên thầm loạt tiếng bước chân vang lên, Vân Thiển khỏi dựa vào vách tường lạnh lẽo ngồi dậy, mặt vô cùng bẩn thỉu mang theo tia nghi ngờ. ' tại cũng phải đến lúc đưa cơm, mấy ngày nay ngoại trừ có người bên ngoài đến đưa cơm chưa từng xuất qua những người khác, hơn nữa người đưa cơm cũng chỉ là đem cơm canh ném xuống , mặc kệ nháo như thế nào đều có người nào để ý . Vào lúc này tại sao có thể có tiếng bước chân? Chẳng lẽ là có người tới cứu sao?'

   lát sau tiếng bước chân càng ngày càng gần, chỉ thấy nữ tử vóc người gầy yếu mang theo người đội cái nón nan che khuất thể nhìn thấy tướng mạo nữ nhân vào.

   Vân Thiển nhíu nhíu mày hơi co lại ra phía sau, trong mắt mang theo tia đề phòng, bị giam vài ngày như vậy đối với người xa lạ tràn ngập phòng bị.

   Hai người tới cạnh cửa nhìn nhìn Vân Thiển, sau đó lại hoàn toàn xem như tồn tại mà bắt đầu trò chuyện bình thường, bất quá nội dung lại làm cho Vân Thiển nghe hiểu lắm.

   Nữ tử đội nón nan truyền ra giọng khàn khàn trong miệng: "Bên kia còn có động tĩnh?" demcodon-ddlqd

   Nữ tử gầy yếu kia hừ lạnh : "Vẫn còn tìm người, bà ta ngược lại giữ được bình tĩnh." Nàng làm sao biết Vân Vũ Dương phải là giữ được bình tĩnh, hơn nữa thẻ đánh bạc trao đổi bị bà làm mất rồi.

   (đêm: thẻ đánh bạc là hắc tuyền thạch bị Vũ ca lấy đó. )

   Nữ tử nón nan ràng kiên trì hề tốt đẹp gì, lạnh lùng : "Ta cũng có nhiều thời gian như vậy hao tổn với bà ta, nếu bà ta để ý tiện nhân kia chết sống trước hết cắt hai ngón tay cho bà ta xem chút !"

   Vân Thiển chỉ cảm thấy tầm mắt giống như rắn độc rơi ở tay mình làm cho đáy lòng phát lạnh hồi. Dù ngốc cũng biết người này muốn cắt chính là ngón tay của , lập tức sợ đến co thẳng về sau sợ sệt quát: "Các ngươi dám! Mẫu thân ta bỏ qua cho các ngươi..."

   Đáng tiếc hai người đối với lời của thờ ơ động lòng, nữ tử gầy yếu đuối vung tay lên nữ nhân tiến lên mở cửa lao ra về phía Vân Thiển.

   Vân Thiển lùi tới tận cùng bên trong, dựa vào vách tường lạnh lẽo phía sau lưng cho biết thể lui được nữa, mặt mặc dù vô cùng bẩn thỉu cũng có thể nhìn ra sắc mặt của có bao nhiêu tái nhợt: "Đừng tới đây... ngươi cút ngay..."

   Vân Thiển quơ hai tay muốn ngăn cản người kia tới gần, lúc này công phu mèo quào kia của bị quên mất còn mảnh chỉ biết là quơ múa lung tung, đáng tiếc đối với nữ nhân ràng là người luyện võ kia hề có tác dụng, người kia dễ dàng mà đưa tay nắm lấy hai cánh tay của . Sau đó níu lấy cổ áo của nhấc ra ngoài, chút nào thương hương tiếc ngọc mà đem ném xuống đất.

   Vân Thiển bị ngã nhe răng nhếch miệng, đợi mắng to cảm giác được cánh tay bị cầm cố lại, khóe mắt liếc về là tia sáng lạnh lẽo, chỉ thoáng, sợ hãi đến cực hạn. Vân Thiển nhắm mắt lại nước mắt rơi lả tả, oa oa hét lớn: "Cút ngay, ta là Hoàng quý quân tương lai, các ngươi dám làm loạn Nữ hoàng bệ hạ bỏ qua cho các ngươi..."

   vừa mới xong những lời này chỉ thấy nữ tử nón nan kia đột nhiên vung tay lên ngăn cản người động tay, mà ánh mắt nữ tử gầy yếu kia cũng loé lên trong lòng ràng có chỗ tính kế.

   Vân Thiển khóc kêu lúc, sau khi xem xét mới phát đau nhức trong tưởng tượng cũng có xuất , lúc này mới cẩn thận từng li từng tí mở mắt ra nhìn thấy ngón tay của mình còn ở tay rất tốt, trong lòng khỏi thở phào nhõm.

   Xem ra những người này vẫn là kiêng kỵ thân phận Hoàng quý quân tương lai của , sớm biết thế ra sớm chút, cũng đến nỗi ăn nhiều khổ như vậy.

   Chuyện tiến cung Vân Vũ Dương có đề cập với , tự nhiên là lòng tràn đầy đồng ý. Vân Tư Vũ gả cho Nhàn vương phải rất đắc ý sao? mực lại muốn được gả chỗ tốt hơn y, thân phận Nữ hoàng bệ hạ có thể so với Nhàn vương càng cao quý hơn nhiều!

   Ngay cả những bọn người cướp này vừa nghe là Hoàng quý quân tương lai cũng dám trêu chọc nữa. Đáng tiếc đợi suy nghĩ nhiều đột nhiên sau gáy đau xót, trước mắt bỗng tối sầm lại hôn mê bất tỉnh.

   Chỉ thấy nữ tử nón nan tới bên cạnh Vân Thiển ngồi xổm người xuống, vươn tay ra, ngón tay trắng nõn thon dài bóp miệng mở ra nhét viên thuốc vào trong miệng . Sau đó khàn giọng cười : "Nếu là Hoàng quý quân tương lai như vậy mang Hoàng quý quân cao quý đưa trở về !"

   "Dạ." Nữ tử gầy yếu ràng cũng rất tán thành quyết định của nữ tử nón nan, chỉ là lại vẫn hỏi câu: "Vậy hắc tuyền thạch kia..."

   "Quên , vốn là muốn nhân dịp mừng thọ của mẫu thân mang hắc tuyền thạch tặng cho bà để bà cao hứng chút. Bất quá Hoàng quý quân bị khống chế hiển nhiên càng có giá trị hơn hắc tuyền thạch."

   Nghe vậy nữ tử gầy yếu cũng gì thêm nữa cho người mang Vân Thiển .

   Nữ tử nón nan nhìn nàng ta cái : "Có số việc ta và mẫu thân đều thích hợp ra mặt, ngược lại vất vả cho ngươi ."

   Nữ tử gầy yếu cúi đầu : "Chỉ cần có thể báo thù, mặc kệ vất vả bao nhiêu ta đều để ý."

   "Ha ha... Ngươi đúng là si tình." Nhìn như khích lệ rồi lại ràng mang theo vài phần ý tứ châm chọc.

   Nữ tử gầy yếu lại hoàn toàn thèm để ý giọng điệu của nàng ta, trong lòng nàng ngoại trừ báo thù bất cứ chuyện khác đều quan trọng.

   * * *
   Vân Thiển mất tích lạ lùng rồi lại xuất lạ lùng, Vân Vũ Dương gấp đến độ sứt đầu mẻ trán cuối cùng cũng cũng thở phào nhõm. Liễu Sâm ôm nhi tử bảo bối của mình khóc lớn hồi thân thể ngược lại tốt hơn rất nhiều.

   Chỉ là Vân Vũ Dương muốn từ trong miệng của Vân Thiển hỏi ra manh mối quan hệ với bọn cướp. Vân Thiển ngược lại vừa hỏi cái gì cũng biết, mặc dù nhìn thấy bộ dáng của hai người nhưng cũng có tác dụng gì, trời đất bao la muốn nơi nào tìm hai người như thế? Như vậy cũng chỉ có thể coi như thôi, Vân Thiển có chuyện gì nên cám ơn trời đất.

   Chỉ là chuyện Nữ hoàng bệ hạ đặt ở phủ Trấn quốc tướng quân gút lại phát chút đạt được.

   * * *
   Ngự hoa viên, trong đình hồ sen tám góc, Nhàn vương điện hạ bộ dáng buồn ngủ nằm nghiêng lệch ở giường nệm , căn bản là xem Nữ hoàng bệ hạ bên cạnh như người tàng hình.

   Sáng sớm bị người móc ra từ trong chăn, Nhàn vương điện hạ vui lắm!

   Nữ hoàng bệ hạ nịnh nọt bưng trà đưa tới trước mặt nàng ta, thở dài : "Ta cũng phải cố ý quấy rầy chuyện tốt của ngươi mà!" Lúc Nhàn vương điện hạ tiến cung sắc mặt kia u ám, vừa nhìn chính là chưa thỏa mãn dục vọng mà! là tội lỗi tội lỗi.

   Nhàn vương điện hạ rốt cuộc có lòng từ bi mở mắt ra: "Được rồi, có việc ."

   Nữ hoàng bệ hạ mang chén trà trong tay ai tiếp thả lại bàn đá, nhếch môi cười : "Vốn là Vân Thiển có thể tìm về hay ta là có chút nào để ý, chỉ là vừa vặn lúc Vân Thiển bị người đưa trở lại bị người của ta nhìn thấy, cũng là thuận tiện tra xét xem là ai to gan lớn mật như vậy dám đối nghịch với phủ Trấn quốc tướng quân." Nên biết công khai đối nghịch với đại thần trong triều đó cũng là để người Nữ hoàng này ở trong mắt!

   Nữ hoàng bệ hạ cười lạnh tiếng, tiếp tục : " nghĩ tới thu hoạch khá dồi dào."

   Thấy Phong Lăng Hề hoàn toàn có ý tứ tò mò hỏi thăm, Nữ hoàng bệ hạ bất đắc dĩ tiếp tục : "Bên ngoài kinh thành có thôn trang hẻo lánh , nhìn như bình thường nhưng bên trong giống như từng có người lui tới cùng người của sát thủ Minh."

   Nhàn vương điện hạ nghe vậy cuối cùng cũng coi như là có chút phản ứng, lười biếng mở miệng : " cách khác, độc thủ phía sau màn ám sát ngươi rất có thể là người nào đó hoặc là những người khác trong thôn trang này, hoặc là người sau lưng bọn họ?"

   Nữ hoàng bệ hạ thành gật đầu, vẻ mặt đó ràng lại : “Những người này rất đáng ghét, ngươi cần phải vì ta lấy lại công đạo nha!”

   Đáng tiếc, Phong Lăng Hề chỉ là miễn cưỡng trở mình sau đó nhàn nhàn hỏi: "Chuyện liên quan gì đến ta?"

   Nữ hoàng bệ hạ nghẹn hơi, ràng người này còn tức giận vì chưa thỏa mãn dục vọng, chỉ đành phải đau xót thở dài : "Ai, những người kia ràng to gan lớn mật dám ở ngoài kinh thành núp, vừa nhìn chính là hạng người gian trá, chừng toàn bộ thôn trang đều là cùng phạm tội, có lẽ còn ngừng. Nếu muốn hoàn toàn tiêu diệt chỉ sợ có chút mất công sức, trẫm vẫn để cho người mang năm mươi vạn binh mã tiến vào vây quét được rồi."

   Phong Lăng Hề tức giận liếc cái: "Được! Ngươi đừng làm ta khó coi." Năm mươi vạn binh mã, nàng cho là công thành hả?

   Nữ hoàng bệ hạ lộ ra tám cái răng, vô cùng hoàn mỹ mỉm cười: "Cái kia..." Hắc hắc, nàng biết Lăng Hề mặc kệ việc này, mặc dù tính tình Lăng Hề hề tốt đẹp gì nhưng nàng biết Lăng Hề vẫn là rất quan tâm thương tiếc nàng.

   Phong Lăng Hề ngồi dậy chỉ câu: "Đừng quên cho thù lao."

   Nữ hoàng bệ hạ vội vàng gật đầu, hào phóng : "Ngươi muốn cái gì, tùy tiện cầm!" Thù lao tính là cái gì, dù sao đến lúc quốc khố trống vắng Nhàn vương điện hạ cũng thể nhìn nàng gặp cảnh khốn cùng đúng ?

   Chỉ là nàng nghĩ tới Nhàn vương điện hạ tàn nhẫn như vậy, ràng mang Tuyệt Ảnh của nàng dắt , hơn nữa còn đem bảo bối “Tiểu Ô Nha” của nàng cũng mang , làm hại tâm can của nàng trực chiến, thịt đau đớn dứt. Nàng Phong Lăng Hề làm sao dễ chuyện như vậy, nàng phá hư thế giới hai người của nàng ta, lại làm hại tuần trăng mật của nàng ta kết thúc trước thời gian, nàng ta trở về cũng có tìm nàng tính sổ, ra là ở chỗ này chờ nàng đây!

   Phải biết mang hai con sủng vật bảo bối này của Nữ hoàng bệ hạ, đó là so với chuyển quốc khố vô ích của nàng còn làm cho nàng căm tức nhiều hơn, hiển nhiên Nhàn vương điện hạ quá mức ràng uy hiếp Nữ hoàng bệ hạ.

   "Hoàng tử điện hạ, Nữ hoàng bệ hạ giống như ở bên kia." Giọng của Minh Tuyên vang lên.

   Hoàng Ngọc Ngạn giương mắt nhìn lại, đầu tiên nhìn nhìn thấy cũng phải là Nữ hoàng bệ hạ mà là bóng dáng mấy ngày nay đều bứt rứt ở trong đầu óc . kịp suy nghĩ nhiều bước nhanh tới, chỉ là Phong Lăng Hề ràng là vội vã làm chuyện chính, chờ tới bên cạnh hồ sen Phong Lăng Hề xa.

   "Ngọc Ngạn, đến ngắm hoa à?" Nữ hoàng bệ hạ ngoại trừ bên ngoài nịnh nọt với Phong Lăng Hề khó có được đối với người khác tử tế như thế, có thể thấy được nàng là rất thương Hoàng đệ này.

   Chỉ là nhìn thấy Hoàng Ngọc Ngạn nhìn chằm chằm nơi lâu, ngay cả lời của nàng đều nghe thấy. Nữ hoàng bệ hạ lại khỏi nhíu nhíu mày nhìn về phía kia, hình như là nơi Lăng Hề rời khỏi, trong lòng lập tức khỏi hồi hộp chút. Nàng đúng là nghe Hoàng Vũ Mặc chuyện dọc theo đường , Hoàng Ngọc Ngạn cùng bọn họ gặp gỡ hoàn toàn là ngoài ý muốn. Chỉ là cái ngoài ý muốn này làm cho Ngọc Ngạn coi trọng Lăng Hề chứ?

   Nhìn bộ dáng kia của Hoàng Ngọc Ngạn ràng hồn vía lên mây, Nữ hoàng bệ hạ đột nhiên cảm thấy đau đầu. Hoàng Vũ Mặc khốn kiếp dọc theo đường là làm sao vậy, gặp phải Ngọc Ngạn trước tiên nên cùng Lăng Hề mỗi người ngả mới đúng, tại sao có thể để Ngọc Ngạn gần gũi Lăng Hề vậy? biết Lăng Hề nghiệt kia chính là sát thủ thiếu nam tuyệt đối thể tiếp xúc ư? Lần này làm gì cho phải đây?

   Nữ hoàng bệ hạ đau đầu vấn đề tình cảm của Hoàng đệ, mà Phong Lăng Hề cũng vì cái mạng của nàng bận rộn.

   * * *
   Màn đêm buông xuống yên lặng như tờ, bóng người ở trước cửa phòng chợt lóe lên chút nào dừng lại.

   Trong phòng, Phong Lăng Hề đột nhiên mở mắt nhàng thả người trong ngực ra, tùy ý mặc quần áo về phía thư phòng.

   Nàng vừa rời Vân Tư Vũ sau đó cũng mở mắt ra bĩu môi, bay ra viên thuốc ném về phía bạc băng trong góc phòng, bạc băng nhận được thức ăn ngon tròn vo vô cùng phấn khởi chạy ra ngoài cửa.

   Tiểu hồ ly cam lòng nằm sấp ở bệ cửa sổ gọi chít chít: ‘tại sao mỗi lần đều có phần của nó? Nó cũng muốn lập đại công mà! Nó cũng muốn viên thuốc tròn vo mà!'

   Vân Tư Vũ bĩu môi : "Ai bảo bộ dạng của mi lớn như vậy?" Liếc nhanh bị người phát , quả chính là công cụ hữu hiệu bại lộ thân phận.

   Tiểu hồ ly đem móng vuốt của mình đưa đến trước mắt quơ quơ, lại kêu hai tiếng chít chít: 'nó lớn mà! Nó lớn mà! Ô ô... Nó muốn giảm béo!'

   Xem bộ dáng nó như vậy cũng thấy thương, Vân Tư Vũ thể làm gì khác hơn là cũng ném viên thuốc cho nó, lúc này mới trở mình ôm gối tiếp tục ngủ say như chết.

   Trong thư phòng, Cảnh Duyệt thay đổi bộ dáng cà lơ phất phơ mặt mũi tràn đầy nghiêm túc : "Vương gia, theo thuộc hạ điều tra cái thôn trang kia người nào thôn dân, chỉ là những người kia làm việc vô cùng cẩn thận, có thể tra được dấu vết có quan hệ với sát thủ Minh dễ, những thứ khác tra được gì." Vì muốn đánh rắn động cỏ các nàng cũng dám xâm nhập điều tra quá sâu.

   Phong Lăng Hề mang mặt nạ bướm bướm che ở mặt, lạnh nhạt : " thôi!"

   Hai người ra thư phòng thấy bạc băng nằm ở ngoài cửa quay về phía Phong Lăng Hề thè lưỡi. Phong Lăng Hề giật giật khóe môi, tâm tình hiểu đột nhiên thay đổi tốt, thái độ đối với bạc băng đều khá hơn nhiều cho phép nó quấn ở cổ tay mình.

   * * *
   Bên ngoài kinh thành trong cái thôn trang nào đó nhìn như rất bình thường nhưng ở đây lúc đêm khuya cũng ngừng hai bóng đen loé lên, đó ràng cho thấy là tuần tra ban đêm.

   Chỉ là tối nay nhất định bình tĩnh, bóng đen lấp lóe kia đột nhiên dừng lại sau đó im hơi lặng tiếng ngã xuống, hai hắc y nhân sau đó lóe lên nhanh chóng biến mất.

   Ngoài thôn, Phong Lăng Hề nhàng vung tay lên hơn mười hắc y nhân nhảy lên sau đó bao phủ ở trong màn đêm, lặng yên tiếng động xuyên qua trong thôn trang, nhà hộ đều vào xem từng cái.

   Chỉ là mặc dù là lặng hành động tiếng động như vậy vẫn là gây nên số người chú ý cảnh giác, vốn là thôn trang yên tĩnh có tiếng động đột nhiên ồn ào lên, tiếng kêu dựa theo ánh đao Huyết Ảnh vang lên.

   Hiển nhiên những người kia ở thôn trang này ngừng ngoài mặt, chỗ trong giếng cạn ngừng có người nhảy ra cùng hắc y che mặt giao chiến chém giết ngừng tay.

   Phong Lăng Hề đứng chỗ cao nhìn giao chiến phía dưới, đột nhiên với Cảnh Duyệt bên cạnh: " xem xem có miệng địa đạo khác mở cửa hay ."

   Có người chui ra từ trong giếng cũng khó tránh khỏi có người từ trong địa đạo chạy trốn, nếu đến đây rồi dự định lưu lại mối họa.

   Giao chiến kéo dài hồi lâu, lúc trời lờ mờ sáng mới rốt cục yên tĩnh lại, người trong thôn giữ lại ai, địa đạo từng cái từng cái bị tìm tòi con cá lọt lưới, số lượng binh khí lớn cũng bị tìm được.

   nữ tử gầy yếu cùng mấy người ràng có địa vị tương đối cao bị bắt sống, mấy chục người toàn thân nhuốm máu hắc y nhân đem vây quanh ở trong đó.

   Nữ tử gầy yếu bị trói lại nhìn thi thể tràn đầy đất cùng máu tươi, hai mắt đỏ bừng sắc mặt nhăn nhó, bộ dáng kia rất là đáng sợ, đáng tiếc những hắc y nhân này lại thờ ơ động lòng.

   Đó là thế lực của nàng cũng là hy vọng của nàng, tại cái gì cũng đều còn, cái gì cũng đều còn rồi!

   Đột nhiên hắc y nhân chia ra con đường đến, nữ tử gầy yếu giương đôi mắt tràn đầy thù hận lên, chỉ thấy nữ tử y phục đỏ mang mặt nạ bươm bướm mặt lười biếng tới, cái tư thái nhàn nhã kia giống như phải là lại ở bên trong máu tươi mà là hoa tươi rực rỡ nằm trong tiên cảnh, mà nàng chính là chủ nhân tiên cảnh, tất cả cảnh đẹp đều chỉ là làm nền cho nàng, chỉ là gió đêm thổi lất phất kia giống như nhuốm máu góc áo, lại làm cho người ta như thấy ác ma, mùi máu tanh ở chóp mũi cũng thời khắc nhắc nhở mọi người, nàng là kẻ giết người gớm tay khống chế trận này.

   Nhìn bóng dáng này sắc mặt nữ tử gầy yếu càng thêm vặn vẹo, đáy mắt thù hận hầu như muốn bốc cháy lên: "Là ngươi..." Tâm tình quá mức kích động, làm cho giọng của nàng trở nên khàn khàn, giọng kia tràn ngập thù hận giống như là quỷ đói địa ngục phát ra, làm cho người vô cùng khiếp sợ.

   Phong Lăng Hề chỉ là hững hờ quét nhìn nàng chút: "Hả? Ngươi biết ta?"

   "Ngươi hóa thành tro ta cũng đều nhận ra ngươi!" Hung dữ ra câu này, nữ tử gầy yếu liều lĩnh đánh tới về phía Phong Lăng Hề.

   Biết căn bản làm thương tổn được nàng nhưng vẫn liều lĩnh như cũ, tựa hồ chỉ cần thương tổn được nàng chút cũng tốt, chấp niệm như vậy có thể thấy được nàng đối với Phong Lăng Hề có bao nhiêu hận.

   Đáng tiếc nàng bị trói nên hành động vốn bất tiện, hơn nữa nữ tử này tựa hồ biết võ, bên trong có nhiều cao thủ như vậy muốn làm chủ nhân các nàng bị thương khác nào chuyện viển vông, thân thể nàng vừa mới nhảy ra bị người đá chân trở về.

   Sau đó hắc y nhân bên cạnh nàng cầm lấy cổ áo của nàng xách nàng lên, lại đè lại bả vai của nàng, dùng sức đè xuống dưới làm cho nàng còn sức lực phản kháng, ngã quỳ xuống đất. Tiếng "răng rắc" vang lên ở bên tai, sắc mặt nữ tử trong nháy mắt trở nên tái nhợt, trán thấm ra dày đặc mồ hôi lạnh.

   Hiển nhiên độ mạnh yếu của hắc y nhân làm cho xương đầu gối của nàng vỡ nát, thế nhưng nàng lại cắn răng, có thốt ra dù chỉ tiếng.

   thể yếu thế ở trước mặt kẻ thù!

   Phong Lăng Hề nhấc chân tới trước mặt nàng, đưa tay nắm lấy cằm của nàng, ở mặt nàng nhìn quét hai vòng. Sau đó đưa tay vào chỗ dưới mang tai của nàng, hé lớp mặt nạ mỏng như cánh ve có thể xé xuống, khuôn mặt dịu dàng lộ ra dưới mặt nạ.

   Phong Lăng Hề nhíu mày: "Nam nhân?"

   "Còn là mỹ nhân!" Cảnh Duyệt kéo cái khăn đen mặt xuống, hiển nhiên là muốn lộ ra mức độ lớn nhất nàng này là nghiệt nhà ai, khuôn mặt hoàn mỹ hoa gặp hoa nở.

   Thấy gương bị kéo xuống hết, nam tử giả trong nháy mắt hoảng loạn, dùng sức lay động đầu bỏ qua tay của Phong Lăng Hề tức giận : "Đừng dùng cái tay dơ bẩn của ngươi mà chạm vào ta!" demcodon-lqd

   "Ai nha nha..." Cảnh Duyệt chỉ sợ thiên hạ loạn mà quát: "Chủ nhân, ngài tồn cái tâm tư tà ác gì, làm cho tiểu mỹ nhân sợ đến..."

   Phong Lăng Hề căn bản để ý tới nàng, chỉ là ung dung thong thả với nam tử kia: "Ngươi cần lo lắng, ta cũng sợ hãi chịu thiệt." xong, ràng lột ra bộ găng tay mỏng trong suốt tay trực tiếp vứt ở bên.

   thể Nhàn vương điện hạ đúng là chút cũng chịu thua thiệt, ngay cả chuyện này cũng đều muốn giận trở lại.

   Cảnh Duyệt giật giật khóe miệng thầm : “Ta còn dự định đến chỗ Quận chúa cáo trạng, ngài trộm tiểu mỹ nhân đấy! là đáng tiếc!”

   Vừa dứt lời Phong Lăng Hề thể nhịn được nữa đạp chân bay xa.

   Mà sắc mặt nam tử kia đỏ bừng lên trong mắt chứa đầy tức giận, ý tứ của Phong Lăng Hề là chạm vào chịu thiệt vẫn là nàng? Đây ràng chính là có ý sỉ nhục !

   Phong Lăng Hề lại để ý đến nữa, mà là nhìn về phía những binh khí kia bị tìm ra ngoài, sau khi xem dường như sáng tỏ cái gì với nam tử kia: "Ngươi là người của Hoàng Vũ Thanh?"

   Lúc trước vẫn là Thái nữ Hoàng Vũ Hiên và Thanh vương Hoàng Vũ Thanh tranh đấu cũng bỏ ra khá nhiều công sức, đối với Hoàng Vũ Thanh tất nhiên là khá là hiểu . Cho nên vừa nhìn binh khí này biết những người này cùng Hoàng Vũ Thanh thoát khỏi có liên quan, chẳng trách hận như thế, chẳng trách muốn ám sát Hoàng Vũ Hiên.

   Hoàng Vũ Thanh chết xác thực có thể coi là ở đầu các nàng, chỉ là có ai biết người bí trợ giúp Hoàng Vũ Hiên đoạt vị lúc trước chính là Nhàn vương điện hạ.

   "Đúng như thế nào?"

   Hoàng Vũ Thanh chết, bây giờ mọi chuyện bại lộ nam tử cũng sợ thừa nhận.

   Phong Lăng Hề sờ sờ cằm đánh giá nam tử cứng cỏi trước mắt, mở miệng : "Ngươi là nam nhân của nàng?"

   là có chút thưởng thức nam nhân gan dạ này, bất quá cũng hạ thủ lưu tình đối với kẻ địch.

   Cảnh Duyệt khập khiễng, chống gậy trở về tiếp lời: "Nhìn dáng vẻ căn bản cũng được Hoàng Vũ Thanh thích, nếu lúc trước cũng trở thành cá lọt lưới. Tiểu mỹ nhân, tại sao đối với nữ nhân chết bầm có lương tâm như vậy vẫn khăng khăng mực chứ? bằng chàng theo bản tiểu thư ! Bảo đảm chàng ăn ngon mặc đẹp."

   đám hắc y nhân giương mắt nhìn trời, muốn thừa nhận người được điều gì này là trong đầu lĩnh của bọn họ.

   Nam tử hơi thay đổi sắc mặt, có vết thương tích lũy ở trong lòng, có đau khổ, còn có sợ hãi.

   chỉ là người trong phần đông Thị quân của Hoàng Vũ Thanh, chỉ được sủng ái mấy ngày Hoàng Vũ Thanh chán, cũng dần dần bị người quên lãng. Ngược lại lại bởi vì mấy ngày dịu dàng kia làm cho người ta sa vào, nữ nhân vô tình kia. Mặc dù có oán giận Hoàng Vũ Thanh nhưng Hoàng Vũ Thanh chết lại làm cho trong lòng đau đớn vĩnh viễn, thề nhất định phải chính tay đâm chết kẻ thù tiếc giả tranh ăn với hổ, nhưng mà vẫn thất bại, bây giờ còn rơi vào trong tay kẻ thù.

   Nhìn bộ dáng "dáng vẻ lưu manh" kia của Cảnh Duyệt trong lòng có chút khủng hoảng, từ khi thân phận nam tử bị nhìn thấu trong lòng dâng lên từng cơn sợ hãi, nam tử bị đám nữ nhân làm tù binh có kết cục gì, còn cần phải sao?

   thể nghĩ quá nhiều, những người thủ hạ này của Phong Lăng Hề phải là du côn lưu manh sao có thể nhìn thấy nam nhân nhào tới. Cho dù là Cảnh Duyệt cũng bất quá là ngoài miệng chút thôi, nàng còn đến mức đói bụng ăn quàng.

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 61: Tình địch ơi tình địch

   Editor: demcodon   Phong Lăng Hề giống như nhìn ra chuyện lo lắng cũng toạc ra, ngược lại hơn nữa lợi dụng bắt đầu thẩm vấn.

   "Tại sao đột nhiên thả Vân Thiển? Sau lưng ngươi còn có người nào nữa?"

   Nam tử nhếch môi tư thế chết cũng mở miệng, vì thế Phong Lăng Hề lại đạp đạp Cảnh Duyệt, Cảnh Duyệt oán trách nhìn nàng cái.

   Tại sao lại là nàng? Nàng cũng là có tôn nghiêm được hay ? Nàng cũng có quyền lựa chọn được hay chứ?

   Trong lòng thầm đồng thời tới bên cạnh nam tử kia, cười khẩy rồi sờ soạng cái mặt nam tử tặc lưỡi : "Da thịt này mền mịn xác thực là tồi, bọn tỷ muội chúng ta có phúc."

   Ừ, có phúc cùng hưởng - có nạn cùng chịu, kéo tất cả mọi người đều xuống nước là được rồi.

   Khóe miệng đám hắc y nhân co giật nhưng lại thể phối hợp phát ra trận cười dâm đãng.

   Phong Lăng Hề đưa tay vuốt vuốt trán, cũng may có ai nhìn thấy. Nếu tuyệt đối thừa nhận đám người hèn mọn như thế đều là thủ hạ của .

   Mặc dù hành động vụng về nhưng đối với nam tử vốn là lo lắng sợ hãi kia lại dễ dàng lừa dối qua ải, nhìn cái sắc mặt trắng bệch kia của Cảnh Duyệt cười lạnh : "Tiểu mỹ nhân, chàng ngoan ngoãn ra hay là để cho bọn tỷ muội trước tiên hầu hạ chàng chút lại ra?"

   Nam tử nghe vậy mang tràn đầy thù hận nhìn nàng cái, trong mắt tràn đầy quyết tuyệt.

   Cảnh Duyệt thấy xong kịp thời đưa tay nắm cằm của tặc lưỡi : " ngoan rồi! Tiểu mỹ nhân chẳng lẽ là muốn sau khi chết bị lột sạch treo ở tường thành để cho người ta xem xét sao?"

   "Ngươi..." Nam tử tức đến sắc mặt đều tái xanh, trong lòng Phong Lăng Hề giống như ma quỷ vẽ lên. Trong lòng tự nhiên cảm thấy có chuyện gì là Phong Lăng Hề làm được, cho nên Cảnh Duyệt uy hiếp ngược lại rất có tác dụng, lập tức làm cho dám lại dễ dàng tìm cái chết.

   Nên biết danh tiết của nam tử đúng là so với mạng còn quan trọng hơn, nhất là trong lòng nam tử có chủ nhân. Mặc kệ là người bị hủy trong sạch trước đó hay là sau khi chết danh tiết khó giữ được, đều là chuyện so với chết còn đau khổ hơn.

   Phong Lăng Hề thấy uy hiếp có hiệu quả lúc này mới ung dung thong thả mở miệng : " , dù sao Hoàng Vũ Thanh chết, kế hoạch báo thù của ngươi cũng thất bại, ngươi vẫn muốn ràng gặp Hoàng Vũ Thanh sao?"

   Sắc mặt nam tử lúc xanh lúc trắng nhưng trong lòng quyết định chủ ý chuyện của Vân Thiển ra, như vậy có lẽ còn có cơ hội báo thù, mặc dù phải chính bản thân tự tay báo thù.

   thể ra chuyện của Vân Thiển, dĩ nhiên cũng thể khai ra người cùng hợp tác, kẻ địch với kẻ địch chính là bằng hữu. Mặc kệ mục đích cuối cùng của người kia là gì, chỉ cần có thể giết Hoàng Vũ Hiên hoặc là người áo đỏ này là tốt rồi. Chỉ là cũng muốn bị đám người phá huỷ trong sạch, trong khoảng thời gian ngắn cũng phải biết nên làm thế nào cho phải.

   Cắn cắn môi, chút đau nhói làm cho thoáng trấn định lại sau đó mới mở miệng : "Vốn là bắt Vân Thiển chính là vì hắc tuyền thạch, mắt thấy hắc tuyền thạch chiếm được ta cũng muốn chọc giận phủ Trấn quốc tướng quân, vậy đối với ta có gì hay."

   muốn biểu đạt ý tứ nhưng ra là Vân Vũ Dương giống như có dự định muốn dùng hắc tuyền thạch để đổi người cho nên mới thả người trở về, điều này hiển nhiên có sức thuyết phục. Dù sao cực nhọc vất vả bắt người tới chính là muốn có được hắc tuyền thạch, nhưng trong tình huống này Vân Vũ Dương giống như muốn cho lại buông tha, chuyện này thực là quá hợp lý.

   Bất quá vận may của tệ, rất đúng chiếm được hắc tuyền thạch mà Vân Vũ Dương làm thế nào cũng muốn cho, ngược lại là chó táp phải ruồi. Phong Lăng Hề cũng có thể giải thích là: bởi vì hắc tuyền thạch ở chỗ của Vân Vũ Dương, thể nào lại lấy được từ chỗ Vân Vũ Dương. Nếu như muốn hoàn toàn cùng phủ Trấn tướng quân trở mặt đúng là chỉ có thể thả người. Bất quá Phong Lăng Hề cũng phải dễ dàng bị lừa như vậy.

   Chuyện hắc tuyền thạch bị lấy Vân Vũ Dương dễ dàng tuyên dương, người này nếu như biết chỉ có thể nguồn gốc tin tức của giống bình thường, như vậy tất nhiên còn có những thế lực khác hoặc là người hợp tác. Nếu như căn bản biết chuyện hắc tuyền thạch bị lấy như vậy lời này hoàn toàn thể tin.

   Trong lòng có tính toán nhưng mặt ra chút nào, Phong Lăng Hề chỉ thản nhiên hỏi: "Như vậy, sau lưng ngươi còn người nào khác?" Thay vì tin tưởng nam tử này còn có những thế lực khác càng muốn cho rằng còn hợp tác với người khác. demcodon-lqd Dù sao chỉ là nam tử yếu ớt, Hoàng Vũ Thanh để lại thế lực tuyệt đối nhiều thành tài được, mà vốn hẳn là có bối cảnh gì. Nếu dựa vào tình cảm đối với Hoàng Vũ Thanh cũng cứ như vậy trơ mắt nhìn Hoàng Vũ Thanh chết mà giúp đỡ.

   "Ta..." Nam tử chính là muốn lại thử lừa dối qua ải đột nhiên hồi tiếng xé gió truyền đến.

   Mũi tên nhọn cắt phá trời cao, rậm rạp chằng chịt giống như mưa tên từ bốn phương tám hướng bắn nhanh về phía bên này. Lúc này nếu như bị bắn trúng lập tức biến thành tổ ong vò vẽ.

   Hắc y nhân nghiêm chỉnh huấn luyện, nhanh chóng hợp lại bắt vài người sống vây vào giữa, sau đó vung vũ khí đánh rơi từng đợt rồi lại từng đợt mũi tên. Ngược lại cũng thế nào vất vả, chỉ là mưa mũi tên này giống như hoàn toàn có dự định dừng lại.

   Đột nhiên trong hỗn loạn bay lên luồng khói vàng, Phong Lăng Hề nhướng mày lạnh lùng : "Bế khí."

   Sau khói vàng mưa tên lại kéo dài hồi mới dừng lại, ràng cho thấy vì để cho các nàng tạm thời cách nào phân tâm bận tâm mấy người sống kia.

   Hắc y nhân phản ứng nhanh chóng vẫn chưa trúng độc. Phong Lăng Hề xoay người nhìn về phía mấy tên tù binh bị vây quanh sắc mặt khỏi trầm xuống.

   Trong mắt Cảnh Duyệt cũng tràn đầy nghiêm nghị, tới kiểm tra phen thở dài : " thể cứu."

   Phong Lăng Hề nhíu nhíu mày, xem ra sau này phải cùng học tập với con mèo hoang nhà mới được, bên người có mang thuốc mặc dù độc này vào máu là chết nhưng nếu như giải đúng lúc cũng phải cứu được, đáng tiếc người căn bản có thuốc giải.

   Lúc mưa tên dừng lại có mấy hắc y nhân ngay lập tức đuổi theo về mỗi hướng, chỉ là chỉ chốc lát trở về hề thu hoạch được gì.

   Những người kia hiển nhiên là chuyên đến giết người diệt khẩu, hơn nữa lại cho bọn họ lưu lại đầu mối mới. Lúc hắc y nhân đuổi theo những người kia tương đương quyết tuyệt, thường là có khả năng bị tóm ngay lập tức cắn độc tự sát, căn bản cho người ta cơ hội bắt làm tù binh, hơn nữa người cũng có để lại chút manh mối nào.

   Hành động đột nhiên tới diệt khẩu làm cho Phong Lăng Hề minh xác biết phía sau nam tử còn có người, nhưng manh mối lại cũng cắt đứt ở nơi đây.

   Cảnh Duyệt nhịn được thở dài, nàng dự liệu được phải hoàn toàn giải quyết độc thủ phía sau màn trước. Cuộc sống của nàng gặp qua nhiều đau khổ, sớm biết thế mang theo Duẫn Thiểu Thiên tới là tốt rồi, cũng đến nỗi bị người diệt khẩu. được, nàng nhất định phải lập tức gọi Duẫn Thiểu Thiên về kinh mới được.

   Phong Lăng Hề liếc nhìn tù binh chết híp mắt : "Thu dọn sạch ." Sau đó cũng quay đầu lại.

   có quá mức thất vọng, có thể làm cho sát thủ Minh điều động toàn thể. Vốn cũng giống như là chuyện mà nam tử yếu ớt có thể làm được, sớm biết có người sau lưng nam tử, có người đến giết người diệt khẩu cũng rất bình thường.

   Về phần manh mối, dù sao chỉ cần Hoàng Vũ Hiên còn sống đối phương nhất định còn có thể lựa chọn hành động, sợ tìm được cơ hội.

   * * *
   Trở lại vương phủ, Phong Lăng Hề trực tiếp tới phòng tắm, người mùi máu tanh quá nồng vẫn là muốn làm cho con mèo hoang nhà hun cho tỉnh ngủ.

   Đáng tiếc, Vân Tư Vũ vốn là đợi trở về, nghe được chút động tĩnh tỉnh lại sau đó trực tiếp chạy về phía phòng tắm.

   Thấy Vân Tư Vũ dụi mắt chạy vào Phong Lăng Hề ngước mắt nhìn về phía : "Đánh thức chàng hả?"

   Vân Tư Vũ lắc đầu, cũng chạy vào hồ tắm, hỏi: "Thế nào?"

   Phong Lăng Hề thấy cứ như vậy mà xuống nước khỏi đưa tay nhéo nhéo mặt của , ôm vào trong ngực cởi áo ngủ ướt đẫm người xuống rồi mới lên tiếng: "Mạng của Hoàng Vũ Hiên vẫn có bảo đảm, manh mối bị cắt đứt."

   Vân Tư Vũ tiến đến bên môi nàng hôn cái an ủi: " sao, gieo tai họa ngàn năm, Nữ hoàng bệ hạ dễ dàng đời nhà ma như vậy."

   Lời đại nghịch bất đạo như vậy cũng chỉ có đôi phu thê này mới ra tự nhiên như vậy, đương nhiên là chuyện nghe được.

   Phong Lăng Hề cười liếm hôn đôi môi của , hàm hồ lầm bầm: "Lời này có lý."

   Vân Tư Vũ tùy ý để nàng hôn trong lúc sau đó dần dần phát mùi có chút đúng vội vàng nắm lấy móng vuốt sói dao động người, cau mày : "Đừng nghịch, ngủ."

   "Ta mệt."

   "Ngủ."

   "Ta..."

   "Ngủ."

   "Hức..."

   "Ngủ."

   Vì vậy Phong Lăng Hề thất bại bị Vân Tư Vũ đẩy từ trong hồ tắm ra ngoài, cầm khăn lông lớn lau khô trực tiếp nhét lên giường.

   Vì để ngừa tính sói của người nào đó lại bộc phát Vân Nhị công tử trực tiếp bỏ lại câu: "Ta muốn ra ngoài." Rồi dẫn Khởi Vân chạy trốn.

   Chỉ để lại Nhàn vương điện hạ vườn nhà trống nhìn ngày thở dài, khí trời tốt như vậy phải dùng để ngủ sao? Được rồi, nếu tiểu mèo hoang nhà để cho ngủ vậy ngủ! Ban ngày ngủ buổi tối mới có tinh thần...

   Vì vậy Nhàn vương điện hạ ôm gối ngủ say như chết, đáng tiếc chờ ngủ được bao lâu Nữ hoàng bệ hạ bãi triều lại quang lâm lần nữa. Lần này Nhàn vương điện hạ ngược lại có ném cho nàng thêm sắc mặt, mặc dù bị người quấy rầy giấc ngủ.

   "Thế nào?" Nữ hoàng bệ hạ thế nào vội vàng hỏi đáp.

   Phong Lăng Hề kể lại đơn giản chuyện tối ngày hôm qua hồi, sau đó câu: " thể để cho Vân Thiển tiến cung."

   Nữ hoàng bệ hạ cũng hiểu ràng ý của nàng khỏi cười : "Ta còn tưởng rằng ngươi muốn cho ta làm mồi đây?"

   "Muốn dẫn hung thủ ra đương nhiên phải để ngươi làm mồi, bất quá Vân Thiển vẫn là quên , xác định nguy hiểm vẫn là để ngừa vạn nhất cho tốt; hơn nữa Vân Thiển cho dù vào cung cũng bất quá là thêm phiền phức cho ngươi thôi."

   Điểm này Nữ hoàng bệ hạ ngược lại tương đối tán thành, tính tình của Vân Thiển là cái gì nàng cũng có chút hiểu , người này nếu như vào cung còn phải làm cho nàng phân tâm châm sóc. Bằng nếu là chết ràng, Vân Vũ Dương là người nghĩ ra, tạo cho nàng ra phiền toái gì tốt.

   "Bất quá việc này cũng thể trực tiếp từ chối, nếu để cho Vân Vũ Dương hiểu lầm ta thay đổi chủ ý có thể hoàn toàn trừ tâm tư của bà tốt."

   tại ai muốn mạng nàng còn ràng lắm, mục đích cuối cùng là gì cũng còn xác định. Lúc này nếu là bức cho Vân Vũ Dương cuống lên bà vì tự vệ khó bảo toàn bị người lợi dụng.

   Phong Lăng Hề nghe vậy thở dài : "Nữ hoàng bệ hạ chẳng lẽ ngay cả chút chuyện này đều xử lý tốt?"

   Nữ hoàng bệ hạ khỏi buồn rầu: "Lăng Hề, ngươi làm sao có thể coi thường ta như thế? Chờ xem kịch vui !"

   Phong Lăng Hề nhìn đáy mắt của Nữ hoàng bệ hạ ngừng loé lên vầng sáng tà ác tin tưởng đó tuyệt đối hồi là trò hay làm cho người ta buồn nôn.

   chuyện chính xong Nữ hoàng bệ hạ cũng ở lại lâu vội vàng : "Còn có rất nhiều tấu chương chưa phê nữa, ta về cung trước đây."

   Phong Lăng Hề nhìn bóng dáng vội vàng kia của Hoàng Vũ Hiên nhíu mày, Nữ hoàng bệ hạ khi nào cần vất vả như thế? Lần nào xuất cung phải là kéo đến kéo cũng muốn trở về cung, bây giờ ràng tích cực như vậy tuyệt đối có quỷ!

   Đúng như dự đoán, Nữ hoàng bệ hạ mới vừa lúc có người vội vàng đến báo: "Vương gia, Nữ hoàng bệ hạ trộm Tuyệt Ảnh và Tiểu Ô Nha của nàng."

   Xem ra đây mới là mục đích cuối cùng của Nữ hoàng bệ hạ khi đến phủ Nhàn vương.

   Người kia do dự chút, lại câu: "Chuyện đó... Nữ hoàng bệ hạ bị Đạp Tuyết đá chân, Vương gia ngài xem có cần phải mời thái y tới xem chút hay ?"

   Người này xong cũng là hàm xúc thẳng, Nữ hoàng bệ hạ trộm được Tuyệt Ảnh và Tiểu Ô Nha quá mức kích động nhất thời đề phòng bị Đạp Tuyết đá chó gặm bùn, cùng đống phân ngựa hai mặt nhìn nhau lúc lâu, tại ở đó nôn khan.

   Phong Lăng Hề vô tình : " cần, nếu để người ta biết Nữ hoàng bệ hạ bị ngựa đá mất mặt." Cho nên hãy để cho Nữ hoàng bệ hạ tự sinh tự diệt thôi!

   Ai bảo Nữ hoàng bệ hạ lớn mật đến phủ Nhàn vương trộm đồ, đó là đáng đời. Đương nhiên đời này lớn mật chỉ có Nữ hoàng bệ hạ.

   * * *
   Vân Tư Vũ là Nhàn vương quân, lúc ra ngoài vốn nên có thị vệ bảo vệ mới đúng, đáng tiếc Vân Tư Vũ rất thích mang chuỗi đuôi dài. đối với võ công của mình có lòng tin, mang theo Khởi Vân tệ, hơn nữa có bạc băng và tiểu hồ ly theo Phong Lăng Hề cũng rất yên tâm.

   Đúng là sức chiến đấu này Phong Lăng Hề nhìn qua đều rất tốt, nhưng mực có người vô cùng có mắt cảm thấy rất dễ ức hiếp.

   Vì vậy, nơi nào đó trong hẻm tối tiến hành màn tiết mục đùa giỡn. Cầm đầu là nữ nhân dáng vẻ lưu manh dung mạo cũng tồi, đáng tiếc khí chất hoàn toàn có, toàn thân phục trang đẹp đẽ, giống như nhà giàu mới nổi.

   Mà nàng cũng đúng là nhà giàu mới nổi. Nữ nhi nhà người mới phát tài, mới đến kinh thành lâu. Mặc dù mẫu thân nàng cường điệu người ở kinh thành có thể tùy ý trêu chọc, chừng lúc nào chọc tới quan lại quyền quý, đá vào tấm sắt. Nhưng nữ tử lưu manh này bình thường đều là làm mưa làm gió quen rồi, bây giờ bị nhốt lâu như vậy sớm nhịn được.

   Vì thế sáng sớm dẫn mấy tên thủ hạ ra tản bộ, sau đó có số may gặp gỡ hai tiểu mỹ nhân mang thị vệ, chuyện này quả chính là ông trời có mắt, cơ hội như vậy nàng làm sao có thể buông tha?

   "Mỹ nhân, cùng chơi với bản tiểu thư , bảo đảm chàng sau này ăn ngon mặc đẹp."

   Khởi Vân nhìn nữ nhân trước mặt cố làm ra vẻ phóng khoáng cau mày, mặt mũi tràn đầy trầm; mà Vân Tư Vũ còn lại là cười đến rất vui vẻ, hai mắt phát sáng, quả nhiên chính là muốn ngõ tối có người mới dễ dàng gặp gỡ cướp bóc, đương nhiên cướp sắc cũng là cướp sao!

   A, điểm quan trọng nhất là thể mang theo Hề.

   Vân Tư Vũ tổng kết làm sao mới có thể gặp được lưu manh cười đến càng ngày càng hài lòng, còn ánh mắt nữ lưu manh kia lại bốc lên ánh sáng xanh, ‘tiểu mỹ nhân có vẻ như tâm động nha! Nàng biết nàng phong lưu phóng khoáng, người gặp người thích, tiểu mỹ nhân làm sao thích chứ?’

   Đáng tiếc người này phải là đại mỹ nhân lẳng lơ, bất quá tốt xấu cũng là tiểu mỹ nhân trắng nõn nà đáng , hơn nữa cười lên là ngọt, tạm thời chấp nhận chút là được rồi.

   "Hí..." Nữ lưu manh hít hít nước miếng, ánh mắt đăm đăm về phía Vân Tư Vũ, đưa tay muốn bắt bàn tay bé trắng mịn của , trong miệng : "Tiểu mỹ nhân, bản tiểu thư đối xử tối với chàng..."

   "A..." Đột nhiên tiếng hét thảm truyền đến.

   Nữ nhân lưu manh kia cũng biết xảy ra chuyện gì nằm mặt đất, máu mũi chảy ròng, chỉ thấy nàng đưa tay che mũi giận dữ hét: "Ai? Ai dám ám hại bản tiểu thư?" Còn làm hại nàng mất mặt trước mặt tiểu mỹ nhân, đáng chết!

   mặt Khởi Vân vốn là trầm cũng lộ ra nụ cười, người này sao lại ngu xuẩn như thế, mực còn đùa giỡn với người nên đùa giỡn, đáng đời bị Vương quân trêu đùa.

   Mấy tên thủ hạ của nữ lưu manh rốt cục phục hồi lại tinh thần lại, muốn tiến lên dìu nàng nhưng giây sau lại cứng ngắc ngay tại chỗ trợn to mắt há to miệng, bộ dáng sợ hãi nhìn màn xảy ra trước mắt.

   Chỉ thấy tay của Vân Tư Vũ lấy đôi mắt nổ đom đóm của nữ lưu manh rơi xuống xách lên, quay về đánh vài quyền mạnh mẽ vào cái bụng của nàng. Sau đó giống như lo lắng máu bắn lên người, lúc nữ lưu manh bị đánh đến hộc máu đột nhiên lùi về sau hai bước, nữ lưu manh cũng bị ném cái vứt , nặng nề rơi mặt đất bụi bặm tung bay.

   Sau đó mấy tên hạ thủ cứng ngắc kia quên giúp đỡ nhìn thấy tiểu mỹ nhân trong mắt các nàng đột nhiên lộ ra nụ cười ngọt ngào má lúm đồng tiền. Sau đó lập tức chạm lên thân thể rơi xuống, lại là tiếng kêu thê lương thảm thiết vang lên, có vẻ như còn kèm theo tiếng gãy xương răng rắc.

   " ..." Rốt cục có người phản ứng lại, tiểu mỹ nhân này là người tổn thương lão đại của các nàng, hơn nữa chỉ chạm cái, ràng hung hăng dẫm đạp lên lưng của lão đại các nàng, là có bao nhiêu đau đớn chứ?

   Mấy tên thủ hạ rụt cổ cái có chút do dự, có nên tiến lên hay ? Lão đại là nhất định phải cứu, nhưng các nàng sợ hãi tiểu mỹ nhân khủng bố này nha! phải là muốn trở về tìm viện binh chứ?

   Đáng tiếc chờ các nàng nhiều rối rắm, Vân Tư Vũ thấy người dưới chân hôn mê coi trọng những người khác.

   Khởi Vân thấy y hứng thú cũng tiến lên tham gia trò vui. Vì vậy thấy Vân Tư Vũ ở bên cạnh mấy người chạy tới chạy lui, đông quyền - tây cước, tiếng kêu gào vang lên ngừng.

   Chờ lúc Vân Tư Vũ ngừng tay chỉ còn lại mặt mũi bầm dập của mấy nữ nhân, nằm đất gọi ai ui, ngay cả bò cũng bò được.

   Vân Tư Vũ vỗ vỗ tay chuẩn bị rời , Khởi Vân thấp giọng hỏi câu: "Vương quân, muốn quét dọn sạch sao?"

   Bước chân Vân Tư Vũ vẫn dừng : " cần, người quá quan trọng."

   Nghe vậy Khởi Vân cũng thêm gì nữa, cũng nhìn ra được những người này là lưu manh , cũng phải người trải qua ngụy trang.

   Hai người từ trong ngõ hẻm ra ngoài mà đầu tường lại đột nhiên xuất người, nhìn bóng dáng hai người rời thấp giọng cười : "Còn tưởng rằng là con thỏ trắng , nghĩ tới là chỉ có thể cong người làm mèo, đúng là đáng ."

   "Chít chít..."

   Đột nhiên tiếng chít chít tiếng kêu làm cho người vốn chuẩn bị rời chỉ là hơi dừng lại, khỏi dừng chút giương mắt nhìn lại thấy đầu vai của con mèo biết cong người kia biết từ lúc nào lại có con tiểu hồ ly xù lông ngồi xổm, mà cái móng vuốt của tiểu hồ ly chính là chỉ thẳng về phía nàng, hiển nhiên nó phát nàng.

   Vân Tư Vũ tới đầu hẻm quay đầu liếc nhìn nữ nhân đầu tường, chỉ thấy nữ nhân kia thân cẩm bào*, tay cầm quạt ngọc xếp, đầu tóc đen bóng, sợi tóc dùng bạch ngọc quan buộc lên, gương mặt góc cạnh ràng, mang theo hào khí, khóe miệng mỉm cười, bên trong tuấn mỹ mang theo tia dịu dàng, hơi lười biếng ngồi ở đầu tường.

   (*cẩm bào: áo dài bằng vải gấm, ống tay rộng dành cho quan mặc.)

   Mà nàng nhìn trong mắt Vân Tư Vũ mang theo hứng thú, ràng cảm thấy hứng thú với giống tất cả mọi người.

   Nữ tử như vậy vừa nhìn biết thân phận cao quý, hơn nữa dung mạo xuất sắc, khí chất xuất chúng, nam nhi hoài xuân vừa thấy khó tránh khỏi có ý rung động trong lòng, thậm chí trong tâm có ý xấu muốn hứa hẹn.

   Đáng tiếc Vân Tư Vũ chỉ là liếc mắt nhìn, ước định chút người này có uy hiếp đối với hay . Sau đó lôi kéo Khởi Vân còn nhìn người kia thầm : "Khởi Vân, đừng xem, cũng có đẹp mắt như Hề."

   Khởi Vân giật giật khóe miệng, Vương quân cho rằng lộ vẻ háo sắc sao? chẳng qua là cảm thấy người này có chút quen mặt nhưng trong khoảng thời gian ngắn lại nhớ ra gặp nhau ở nơi nào cho nên mới phải nhìn thêm vài lần mà thôi.

   Mà nữ tử đầu tường vốn là chú ý người Vân Tư Vũ, tự nhiên nghe thấy thầm lập tức khỏi nhíu nhíu mày, đối với cái người trong miệng kia so với nàng còn đẹp mắt hơn làm cho có chút khó chịu.

   "Ngươi..."

   Nữ tử muốn điều gì đáng tiếc Vân Tư Vũ kéo Khởi Vân xoay người rời .

   Lưu lại nữ tử cười cái chế giễu, vẫn là lần đầu tiên có nam tử nể mặt nàng như vậy.

   qua con đường sau đó, Khởi Vân đột nhiên kinh hô tiếng: "A... Ta nhớ rồi, đó là Võ vương thế nữ, ta từng xa xa gặp lần, nhất định là ngày mừng thọ của Thái hậu sắp đến cho nên nàng ta mới có thể đến kinh thành, Vương quân..."

   Khởi Vân quay đầu nhìn về phía người ở bên cạnh, mới phát vậy căn bản phải Vân Tư Vũ. Sau đó Khởi Vân đau khổ phát trong lúc thất thần vứt bỏ Vương quân rồi.

   * * *
   Mà Vân Tư Vũ bị làm mất từ cửa sau Tri Phong lâu mò vào, sau đó chạy tìm Giải Ngữ.

   Giải Ngữ nhìn thấy Vân Tư Vũ theo bản năng nhìn về phía sau y, có phát Phong Lăng Hề khỏi nhíu nhíu mày: "Quận chúa, mình ngài đến?" Chủ nhân làm sao để Quận chúa mình ra tản bộ, còn chạy vào Tri Phong lâu chứ?

   Vân Tư Vũ tự nhiên tìm cái ghế ngồi xuống, thuận tiện cầm ấm trà rót chén trà uống, mới mở miệng : "Ta có mang Khởi Vân, bất quá vứt bỏ Khởi Vân rồi, phỏng đoán Khởi Vân bây giờ còn suy nghĩ tới nữ nhân gặp phải đường kia."

   đường gặp phải nữ nhân? Khởi Vân còn muốn? Giải Ngữ có chút theo kịp dòng suy nghĩ của Vân Tư Vũ, chỉ là còn chờ y hỏi nhiều Vân Tư Vũ giương mắt nhìn , ra: "Giải Ngữ, ta muốn nghe ngươi đánh đàn."

   Giải Ngữ rốt cuộc nhịn được liếc cái, 'quả nhiên phải người nhà vào chung cửa nhà, đều coi là nhạc công, chủ nhân mỗi lần tới cũng kêu đánh đàn nhưng mỗi lần đều là bộ dáng buồn ngủ, nào có chăm chú nghe? Căn bản chính là cách vô ích nô dịch .'

   Giải Ngữ bình thường thông minh xinh đẹp, lại nghiêm ngặt giữ thân phận đều làm cho người ta cảm thấy có chút xa cách. Lúc này nhịn được mắt trợn trắng, ra làm cho Vân Tư Vũ cảm thấy lập tức rút ngắn khoảng cách, so với những công tử thế gia kia vẫn là càng thích những nam tử thủ hạ này của Phong Lăng Hề, đều là người có bản lãnh có thể tay làm hàm nhai, tính tình kiên cường cần dựa vào nữ nhân cũng có thể sinh tồn.

   Giải Ngữ trong lòng mặc dù oán giận nhưng ở dưới con mắt lóe sáng kia của Vân Tư Vũ đúng là đành lòng từ chối.

   Bất quá làm chuyện cho y vui mừng, Quận chúa quả nhiên so với chủ nhân lương thiện hơn nhiều nhìn Quận chúa nghe đều rất nghiêm túc!

   Chỉ là còn chờ đàn xong khúc cũng kịp cảm thán nhiều, người vẫn chăm chú nghe đàn lại đột nhiên đứng lên bỏ lại câu: "Ta về đây." Sau đó trong nháy mắt chạy trốn thấy bóng dáng.

   Còn lại Giải Ngữ cứng ngắc bắt tay dừng lại gì ngưng nghẹn, Quận chúa đến cùng là tới làm gì?

   Kỳ Vân Tư Vũ chính là vừa vặn ngang qua thôi, Giải Ngữ cũng còn tốt biết chuyện này làm cho lòng người ra chân tướng.

   Bất quá muốn nghe Giải Ngữ lại đàn ra lần cũng phải Vân Tư Vũ tạm thời nảy lòng tham. Tiếng đàn của Giải Ngữ rất nhu hòa nhưng bên trong nhu hòa lại mang theo sắc bén khó có thể phát , điều này làm cho Vân Tư Vũ có chút tỉnh ngộ, cho nên vẫn muốn nghe lần nữa tìm xem linh cảm.

   Vân Tư Vũ ra từ Tri Phong lâu hài lòng trở lại phủ Nhàn vương, đứng trước cửa nhìn thấy mặt mũi tràn đầy oán trách của Khởi Vân khỏi đưa tay vỗ vỗ lên bả vai của y an ủi: " có chuyện gì, nếu như ngươi thích ta để Hề thăm dò người đó là ai." Sau đó cũng quay đầu lại mà xông vào bên trong.

   Khởi Vân sau lưng dậm chân tức giận : "Ai thích? Vương quân, ngài cần phải làm loạn!"

   còn nhớ chuyện Vương gia muốn mang gả ra ngoài, cũng thể tự chui đầu vào lưới, suy nghĩ rồi vội vàng đuổi theo.

   "A..."

   tiếng kêu sợ hãi, Vân Tư Vũ thiếu chút nữa xông tới cùng người va vào mặt, cũng may tay chân linh hoạt mới tránh ra. Sau đó phát người thiếu chút nữa đụng vào phải là người của phủ Nhàn vương, bất quá lại là người quen, tiểu thị bên cạnh Hoàng Ngọc Ngạn - Minh Tuyên.

   Vân Tư Vũ khỏi nhíu nhíu mày: 'tiểu thị bên cạnh Hoàng Ngọc Ngạn chạy tới phủ Nhàn vương làm gì?'

   Minh Tuyên vốn là phụng mệnh đến mời Phong Lăng Hề tiến cung, ai biết lại bị từ chối, tâm tình tốt tại lại suýt chút nữa bị đụng vào, hơn nữa đối tượng vẫn là tình địch của Hoàng tử điện hạ nhà , lập tức sắc mặt trầm xuống. demcodon-lqd Bất quá cũng coi như biết nặng , ở phủ Nhàn vương cũng dám đối với Vân Tư Vũ như thế nào, hơn nữa cho dù là tiểu thị bên cạnh Hoàng tử Ngọc Ngạn vậy cũng chỉ là tiểu thị, đối với Nhàn vương quân quá phận đó chính là dĩ hạ phạm thượng. tại vừa có người cho chỗ dựa, mới ngốc đến mức đưa tới cửa cho người ta thu thập. Cho nên chỉ là hừ lạnh tiếng trầm mặt .

   Khởi Vân theo sau lưng Vân Tư Vũ thấy được thái độ của Minh Tuyên trong lòng khỏi cười lạnh: ' cho Vương quân sắc mặt tốt, dựa vào cái gì? Hoàng tử Ngọc Ngạn tính là gì, coi như là đưa tới cửa Vương gia cũng cần, đây phải buồn thảm sao? Hừ!'

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :