1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 62: Thái hậu hoa tuyệt thế

   Editor: demcodon   Khởi Vân tức giận bất bình còn Vân Tư Vũ lại chỉ là bĩu môi có cùng Minh Tuyên chấp nhặt. Bất quá lúc nhìn thấy Phong Lăng Hề sau đó câu đầu tiên chính là: "Sớm biết có người hẹn nàng ta trở về sớm như thế."

   Phong Lăng Hề ngồi ở phía sau bàn viết cũng biết là suy nghĩ chuyện gì hay là ngủ gật mà nghiêng người tựa lưng vào ghế ngồi, mặt còn lấy quyển sách che kín.

   Phong Lăng Hề nghe như thế lấy sách vở che ở mặt xuống nhếch khóe môi lên ràng là bị giọng chua chát kia lấy lòng, vươn tay kéo vào trong ngực cười : "Ta đây phải đuổi người rồi sao?"

   Vân Tư Vũ cầm lấy tay của nàng nhéo hai cái tức giận : "Người ta lại có chỗ dựa, Thái hậu lập tức lại quay về đây, đến lúc đó nàng có thể chạy thoát!"

   Phong Lăng Hề vuốt ve ngón tay của vẫn cười đến hững hờ: "Chàng phải cũng có chỗ dựa sao?"

   Vân Tư Vũ nhíu mày: "Ta nào có?"

   Trong tay Phong Lăng Hề còn nắm tay, nhưng duỗi ra ngón tay chỉ chỉ vào mũi của mình ra: "Chỗ dựa lớn nhất ở chỗ này đây!"

   Nghĩ đến thái độ của Nữ hoàng bệ hạ đối với Phong Lăng Hề, Vân Tư Vũ khỏi cười, đây đúng là cái núi dựa lớn: "Vậy ta có phải là nên lấy lòng chỗ dựa hồi hay ?" xong bẹp cái ở mặt nàng.

   Phong Lăng Hề vuốt vuốt sợi tóc của , cười : " cần lo lắng, Hoàng Vũ Hiên là người hiểu chuyện." demcodon-lqd

   Nghe vậy Vân Tư Vũ ngược lại lại tính toán chuyện này, kỳ thái độ của hoàng gia cũng phải lo lắng như vậy, chỉ để ý là thái độ của Phong Lăng Hề thôi.

   * * *
   Mấy ngày sau thân thể của Thái hậu rốt cuộc tốt có thể hồi kinh, trong cung cũng náo nhiệt lên bắt đầu chuẩn bị cho ngày mừng thọ của Thái hậu ba ngày sau.

   Đồ tốt có chút cầu chuẩn bị trước sớm chuẩn bị kỹ càng, thêm nữa trong cung sức người đông cho nên ba ngày cũng đủ sắp xếp thỏa đáng. Nữ hoàng bệ hạ cũng là người hiếu thuận cho nên ngày mừng thọ của Thái hậu được làm rất là long trọng, tấc cả chỉ vì muốn Thái hậu vui vẻ.

   Sáng sớm ngày hôm đó trong phủ các vị đại thần lại bắt đầu náo nhiệt. Bởi vì trong phủ các vị Chính quân trời vừa sáng muốn dẫn theo con trai trưởng, con thứ trong phủ tiến cung yết kiến Thái hậu nên đều bận rộn chọn trang phục và trang điểm.

   So với những phủ đệ này phủ Nhàn vương có thể là tương đối thanh tĩnh. Vân Tư Vũ ngoại trừ ăn mặc trang trọng chút cũng khác ngày thường cho lắm, chỉ là mới chỉ chớp mắt thấy Phong Lăng Hề.

   Xoay chuyển vòng lớn cuối cùng mới tìm được người ở trong thư phòng. Bất quá Nhàn vương điện hạ lúc này đến thư phòng tuyệt đối phải là vì chăm chỉ xử lý đại , chỉ thấy Nhàn vương điện hạ đến phía đông hồi, đến phía tây hồi, nơi này lật cái, chỗ đó đá cước.

   Vân Tư Vũ nghi ngờ hỏi: "Hề, nàng tìm cái gì vậy?"

   Phong Lăng Hề nhíu mày suy tư, trong miệng thuận miệng trả lời: "Kim bài."

   Kim bài? Kim bài là cái gì? Vân Tư Vũ muốn hỏi lại Phong Lăng Hề đột nhiên lóe lên tia sáng: "Nghĩ ra rồi."

   Sau đó thấy Nhàn vương điện hạ đột nhiên vọt tới bên cạnh giá sách, lại đột nhiên xông lại la to ra ngoài: "Khởi Vân, tìm cành cây cho bản vương."

   Khởi Vân rất nhanh tìm cành cây đến, Phong Lăng Hề nắm nhánh cây ngồi xổm bên cạnh giá sách rồi luồn cành cây vào trong khe hở giữa giá sách và vách tường chọc vài cái.

   miếng kim bài sáng long lanh bẩn thỉu bị lôi kéo ra ngoài.

   Phong Lăng Hề dùng cành cây chọc chọc vào kim bài với Khởi Vân: "Cầm rửa sạch ."

   Chờ Khởi Vân đem kim bài làm sạch cho Phong Lăng Hề, Phong Lăng Hề trực tiếp nhét vào trong ngực Vân Tư Vũ nhếch môi cười : "Đây chính là núi dựa lớn, đừng làm mất."

   Vân Tư Vũ mặc dù vẫn luôn rất tin tưởng lời Phong Lăng Hề nhưng vẫn là nhịn được nhìn góc giá sách kia chút, đối với miếng kim bài này bày tỏ hoài nghi.

   Bởi vì trong thư phòng của Phong Lăng Hề thường tùy ý để gì đó, cho nên bình thường thư phòng tùy ý cho người tiến vào thu dọn, cho nên miếng kim bài sáng long lanh này ở trong góc sững sờ lâu như vậy. Nếu phải Phong Lăng Hề đột nhiên nghĩ đến tác dụng của miếng kim bài này phỏng đoán nó còn có thể vẫn ngủ say ở nơi đó.

   Tìm được đồ muốn tìm Nhàn vương điện hạ trực tiếp lôi kéo Vân Tư Vũ tiến cung. Ngày mừng thọ của Thái hậu phải nên nể mặt chút.

   * * *
   Cung Tân Nghi, Thái hậu sớm mặt mày hồng hào ngồi ở chủ vị, bởi vì vị trí Phượng hậu vẫn còn trống nên do hai vị Hoàng quý quân dẫn mấy mỹ nhân cùng nhau trò chuyện với Thái hậu.

   Thái hậu hôm nay được bốn mươi nhìn qua nhiều nhất cũng chỉ ba mươi tuổi, thướt tha thùy mị, tôn quý ưu nhã, thống lĩnh hậu cung nhiều năm người tự nhiên mang theo uy nghiêm.

   Bất quá thân thể của Thái hậu lại cũng là quá tốt, bởi vì trước kia từng cản tên cho Tiên hoàng người mang theo vết thương cũ, cũng bởi vậy Tiên hoàng nhớ phần công lao của y, có thể Hoàng Vũ Hiên có thể thuận lợi được sắc phong làm Thái nữ thể thoát khỏi liên quan đến Thái hậu. Mà Hoàng Vũ Hiên cũng bởi vì thân thể của Thái hậu tốt nên rất là quan tâm y.

   Thái hậu chuyện lát lộ ra chút vẻ mỏi mệt, hai vị Hoàng quý quân vội vàng tìm đệm êm lót cho y, để y dựa vào nghỉ ngơi lúc. Trong lúc nhất thời cũng có người nào dám nữa sợ quấy rầy đến Thái hậu.

   Rất nhanh có nam quyến trong phủ đại thần đến đây, lúc này mới làm cho cung Tân Nghi lại náo nhiệt lên. Thái hậu cũng lần nữa mặt mũi tràn đầy hồng hào, nào còn bộ dáng có chút mệt mỏi kia? Tinh thần sáng láng cùng các vị Chính quân trong phủ đại thần chuyện, đề tài vẫn rời mỗi nam tử trẻ tuổi trong phủ.

   Hai vị Hoàng quý quân cùng mấy mỹ nhân sao lại hiểu tâm tư của Thái hậu, lập tức trong lòng thầm hận: ‘lão già này, bọn họ cực nhọc vất vả hầu hạ nhưng chút nào niệm tình bọn họ tốt, chỉ chớp mắt bắt đầu thay bệ hạ xem xét mỹ nhân. Bọn họ tự nhiên là muốn càng có nhiều người tiến cung đến tranh thủ tình cảm, nhưng cũng dám cắt đứt hứng thú của Thái hậu, ai bảo bệ hạ là nữ nhi hiếu thảo chứ.’

   Cho nên lúc Vân Tư Vũ vừa xuất trong nháy mắt trở thành bánh bao, hai vị Hoàng quý quân đối với có thể tương đối nhiệt tình. Nguyên nhân sao, tự nhiên là bởi vì người vị Nhàn vương quân này có nhiều đề tài mới mẻ nhất, tin tưởng có thể làm cho Thái hậu hứng thú, để y tạm thời quên chuyện thay Nữ hoàng bệ hạ xem xét mỹ nhân.

   Bởi vì cung Tân Nghi đều là nam quyến nên Phong Lăng Hề cũng cùng Vân Tư Vũ đến đây, chỉ có Khởi Vân theo. Trường hợp này Khởi Vân thể nhiều, bất quá Vân Tư Vũ cũng phải là nam tử bình thường, gặp tình huống như thế có thể chút cũng có được thích mà hoảng sợ.

   Vân Tư Vũ cho là sức quyến rũ của mình lớn đến mức dẫn tới hai vị Hoàng quý quân coi trọng như vậy. Nam nhân hậu cung này cần phải càng thêm kiêu căng mới đúng, hơn nữa hai người này nhìn qua cũng xác thực phải người hiền lành, làm sao có thể đối xử tốt với giống như bằng hữu như thế? Chuyện khác thường này dĩ nhiên có quỷ!

   Đúng như dự đoán, chỉ hai câu hai vị Hoàng quý quân lại làm cho trở thành tiêu điểm.

   "Nhàn vương quân thực là có phúc lớn đây! Đến bây giờ hôn lễ của Nhàn vương điện hạ và Nhàn vương quân vẫn là chuyện làm cho người chuyện say sưa."

   "Đúng đấy! các nam nhi trong khuê các đều hâm mộ Nhàn vương quân. Nhàn vương bây giờ thương duy nhất mình Nhàn vương quân đấy!"

   Từ tin đồn ở trong triều truyền ra Nhàn vương điện hạ có võ nghệ tuyệt vời, cũng bắt đầu có ít người chú ý đến nàng, ít công tử thế gia cũng bắt đầu muốn làm phu quân của nàng, nhất là những công tử quan gia từng gặp qua nàng ở cung yến. Mặc dù Nhàn vương điện hạ có Chính quân nhưng nghĩ đến phong độ tao nhã của Nhàn vương điện hạ vẫn là có ít người rục rịch.

   Người có tâm tư chính là kỳ lạ như vậy, lúc trước Phong Lăng Hề có thể là bị người bỡn cợt đáng giá đồng, cảnh chê cười cung yến chính là châm chọc lớn nhất với Nhàn vương điện hạ. Nhưng mà bây giờ Phong Lăng Hề cũng phải là người vô dụng như nghe tin đồn truyền ra, hình tượng người đáng giá đồng này ở trong mắt mọi người đột nhiên lại cao lên.

   ít nam tử chưa thành thân chân thành ngưỡng mộ. Vì vậy hôn lễ lúc trước của Nhàn vương điện hạ, thái độ của Nhàn vương điện hạ đối với Nhàn vương quân tốt chút đều thành tiêu điểm được rất nhiều người chú ý. Lúc này vừa nghe hai vị Hoàng quý quân ít tầm mắt ngầm có ý hâm mộ đố kỵ đâm thẳng lên người Vân Tư Vũ.

   Vị Nhàn vương quân này cũng chỉ có như thế, đó làm sao đáng giá để cho Nhàn vương điện hạ đối xử chân thành?

   Mí mắt của Vân Tư Vũ giật giật lên cũng lời nào, chỉ là cười đến vẻ mặt có chút trong sạch lương thiện u mê.

   Hai vị Hoàng quý quân là muốn dời chú ý của Thái hậu, bọn họ những thành công còn mang lửa nóng đặt lên người Vân Tư Vũ.

   Thái hậu liếc nhìn Vân Tư Vũ cau mày : "Con chính là Vương quân của nữ kia?"

   Thái hậu mặc dù bị Nữ hoàng bệ hạ thuyết phục lại lo lắng Phong Lăng Hề gây bất lợi đến mạng nữ nhi bảo bối của y. demcodon-ddlqd Nhưng đối với Phong Lăng Hề vẫn còn có chút vướng mắc, cũng nghĩ ra nữ nhi của mình cực nhọc vất vả nuôi lớn, minh thần võ như vậy, tốt như thế sao lại bị người ta bắt cóc chứ? Đối xử với nữ kia còn tốt hơn Phụ hậu này là y, là khó chịu mà!

   Bởi vậy có thể thấy được Ninh vương điện hạ tuyệt đối là ruột thịt của Thái hậu, nguyên nhân coi Phong Lăng Hề là cái đinh trong mắt đều giống nhau, là ghen tỵ giống nhau.

   Nữ hoàng bệ hạ đúng là cái bánh bao mà!

   Cho nên hai vị Hoàng quý quân cần phí hết tâm tư những chuyện khác, chỉ là thân phận Nhàn vương quân của Vân Tư Vũ làm cho Thái hậu khỏi nhìn thêm vài lần.

   Bất quá Thái hậu cũng là người hiểu lý lẽ, mặc dù thích Phong Lăng Hề ngược lại cũng đến giận lây sang Vân Tư Vũ, thái độ đối với ngược lại cũng tính ác liệt, nhìn ánh mắt của chỉ là đơn thuần đánh giá.

   Đương nhiên, Thái hậu còn biết nhi tử bảo bối của mình coi trọng Nhàn vương điện hạ.

   Bởi vì Phong Lăng Hề có Chính quân, Hoàng Ngọc Ngạn mặc dù lòng trói buộc ở người nàng lại lo lắng Thái hậu đồng ý, cho nên vẫn chưa việc này với Thái hậu. Chỉ là Thái hậu trở về mấy ngày nay Hoàng Ngọc Ngạn đều mất tập trung, người ràng đều gầy trông thấy. Cho nên mặc dù là ngày hôm nay quan trọng như vậy nhưng Thái hậu vẫn là lệnh cưỡng chế ở lại trong điện của mình nghỉ ngơi, cần đến cùng y sớm như thế.

   Thái hậu vừa xong chính là hoàn toàn yên tĩnh, lời này của Thái hậu cũng quá trực tiếp, hoàn toàn nể mặt Nhàn vương điện hạ, chút nào che giấu mình thích Nhàn vương điện hạ.

   Mấy công tử trong lòng ngưỡng mộ Nhàn vương điện hạ mặc dù trong lòng quá cao hứng nhưng cũng dám chống đối Thái hậu.

   Vân Tư Vũ nhíu nhíu mày, sau đó mặt mũi tràn đầy hiểu hỏi: " nữ chính là nữ tử chuyên mê hoặc người?"

   Thái hậu gật đầu : "Đúng, chính là nữ nhân đáng ghét chuyên mê hoặc người." lời này ra có chút nghiến răng nghiến lợi, hiển nhiên Thái hậu là lại nghĩ tới nữ nhi bảo bối của mình bị mê hoặc.

   Vân Tư Vũ càng thêm : "Nhưng mà thê chủ mê hoặc người, , phủ Nhàn vương rất ít người, còn có nhiều như trong cung."

   Thái hậu lập tức trợn mắt : "Con đây là Nữ hoàng bệ hạ mới là nữ?"

   Vân Tư Vũ lập tức lo sợ mặt mày tái xanh : "Nữ hoàng bệ hạ minh thần võ, trầm ổn cơ trí, vì dân vì nước chối từ vất vả, là đời minh quân làm sao nữ?"

   Vân Tư Vũ thấy bộ dáng thư thái của Thái hậu khỏi rũ mắt xuống, che lại vui vẻ trong mắt.

   Trước khi đến cung Tân Nghi Phong Lăng Hề cố ý cho : “Thái hậu kỳ có gì đáng sợ, uy nghiêm đều là giả vờ. thực tế đều giống như Nữ hoàng bệ hạ được điều gì, Thái hậu kỳ chính là nữ nhi đau khổ. Thái hậu nếu như tức giận chỉ cần bắt lấy Nữ hoàng bệ hạ dùng sức hết sức khen, bảo đảm bất kể y tức giận cái gì cũng đều tiêu tan.”

   Vì vậy Thái hậu thư thái, thái độ cũng càng thêm tử tế vẫy tay để cho Vân Tư Vũ ngồi vào bên cạnh y, lôi kéo tay thở dài : "Con là đứa trẻ ngoan."

   Nghe vậy Vân Tư Vũ thiếu chút nữa nhịn được bật cười, cũng bởi vì tùy tiện khen Nữ hoàng bệ hạ vài câu thành đứa trẻ ngoan rồi?

   "Đứa trẻ ngoan như vậy, tại sao lại bị nữ kia chà đạp cơ chứ?"

   Thái hậu liên tục thở dài, ánh mắt nhìn Vân Tư Vũ được gọi là cái thương tiếc, sau đó đột nhiên hung hãn : "Nếu con tái giá ! Ai gia làm chủ tìm cho con mối hôn tốt."

   Người ở chỗ này nghe như thế tập thể thiếu chút nữa đều ngã xuống.

   Tái giá?

   Nam tử cho dù là thê chủ qua đời tái giá cũng là bị người xem thường, tại Nhàn vương điện hạ còn sống rất tốt Thái hậu lại muốn cho Vân Tư Vũ tái giá?

   Thái hậu này cũng là hoa tuyệt thế!


   (đêm: hoa tuyệt thế có nghĩa là loài hoa xinh đẹp hơn tất cả mọi thứ đời. Tác giả muốn Thái hậu có suy nghĩ giống người bình thường.)

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 63: Dưỡng phụ VS dưỡng nữ*


   (*VS có nguồn gốc từ từ tiếng La tinh, là viết tắt của từ VERSUS, nghĩa tiếng là against; có nghĩa tiếng Việt là: so tài với, đối đầu với [được sử dụng nhiều trong thể thao]. Câu này có nghĩa là: cha nuôi đối đầu với con nuôi.)

   Editor: demcodon


   "Dưỡng phụ đây là đào góc tường nhà con hả?"

   Lúc này giọng lười biếng dễ nghe vang lên lập tức đôi mắt mọi người chính là sáng mắt lên.

   Chỉ thấy Phong Lăng Hề thân áo bào màu bạc, cao quý phi phàm, khóe miệng mỉm cười, mắt phượng híp lại, lộ ra mấy phần nguy hiểm rồi lại có vẻ hững hờ, cái tư thái mang theo lười biếng xấu xa kia làm cho mấy vị công tử vốn là có tâm tư với nàng trái tim nhảy lên thình thịch, gò má ửng đỏ cúi đầu nhưng ngừng giương mắt liếc trộm, bộ dáng thẹn thùng vô hạn.

   Vân Tư Vũ bĩu môi trừng mắt nhìn người nghiệt nào đó, phải hôm nay quá náo nhiệt muốn bố trí ám vệ chút cho Nữ hoàng bệ hạ tốt ư? Sao nhanh như vậy?

   nghĩ tới Phong Lăng Hề lại đột nhiên xuất ở đây, ràng trước đây còn là bộ dáng tránh hiềm nghi. Bất quá bây giờ nghĩ lại cũng có thể là hiểu lầm, nàng căn bản chỉ là trước tiên xem phòng vệ bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ thôi, phải kiêng kỵ nam nữ khác biệt? Phong Lăng Hề há lại là người kiêng kỵ nhiều như vậy? Vân Tư Vũ nghĩ tới lại bĩu môi.

   "Bái kiến Nhàn vương điện hạ."

   Trong lúc mọi người hành lễ thấy Thái hậu giống như cơn gió phóng tới Nhàn vương điện hạ, cầm lấy tay của nàng mặt mũi tràn đầy nhiệt tình kêu lên: "Ôi, dưỡng nữ này! Con cuối cùng cũng coi như là cam lòng đến xem dưỡng phụ, dưỡng phụ cứ tưởng con chết rồi!"

   đám người còn chưa kịp đứng dậy thiếu chút nữa lảo đảo ngã xuống đất cái, Thái hậu phải chào đón Nhàn vương điện hạ sao? Đây chính là thái độ Thái hậu thích Nhàn vương điện hạ?

   Dưỡng nữ? Khi nào Nhàn vương điện hạ còn nhiều thêm thân phận như thế?

   Ngay cả Vân Tư Vũ cũng hơi kinh ngạc, cũng biết Phong Lăng Hề khi nào thành dưỡng nữ của Thái hậu, ràng bộ dáng Phong Lăng Hề nhắc đến Thái hậu rất xem thường. Bất quá bây giờ suy nghĩ lại, Phong Lăng Hề nhắc tới Thái hậu dáng dấp căn bản là gần giống như nhắc tới Nữ hoàng bệ hạ!

   Khó trách trước đó vẫn cùng : "Hôm nay vào mừng thọ Thái hậu cho y chút mặt mũi, nên chấp nhặt với y", nàng làm sao cho Thái hậu mặt mũi như vậy, nên biết trong triều ít người ngầm đều biết Thái hậu rất bất mãn với nàng đây, ra lại là cái gọi là bất mãn chính là như vậy!

   Thái hậu thân thiết lôi kéo Nhàn vương điện hạ tới ghế ngồi xuống, Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ chiếm vị trí hai bên trái phải bên cạnh Thái hậu. Gương mặt Thái hậu càng thêm hồng hào, bộ dáng cao hứng.

   Phong Lăng Hề lúc này mới thản nhiên phun ra hai chữ: "Miễn lễ."

   Đoàn người đứng dậy thấy Nhàn vương điện hạ vừa nhấc cổ tay lên, bàn tay duỗi ra cái hộp gỗ như ngọc xuất ở trước mắt mọi người, demcodon-lqd chỉ thoáng dường như có thể ngửi thấy làn gió thơm nhàn nhạt bồng bềnh bay ra, cái hương thơm thanh nhã kia chút nào đậm đặc chán ngán, mang theo hơi thở tự nhiên làm cho người ta vừa ngửi thấy cảm giác tinh thần thoải mái.

   Nơi này đều có chút quý nhân, tuy là nam tử nhưng đối với hàng xa xỉ lại cũng hiểu rất nhiều, thiếu người có kiến thức có thể nhận ra cái hộp kia là gỗ Ngọc Hương vật liệu trăm nghe khó gặp, trong hộp chứa vật gì riêng chiếc hộp này cũng là giá trị phi phàm. Bất quá nghĩ đến Nhàn vương điện hạ thành thân cái kiệu hoa kia chính là làm bằng gỗ Ngọc Hương vì vậy cũng chẳng phải ngạc nhiên như vậy.

   Nhàn vương điện hạ vẫn là bộ dáng mang theo lười biếng lại cao quý, mở miệng : "Chúc dưỡng phụ phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn."*

   (*Phúc như Đông Hải tức là phúc lộc luôn dồi dào như nước ngoài biển đông. Thọ tỷ Nam Sơn gắn liền với điển tích xưa của Trung Quốc. Nam Sơn là nơi mọc rất nhiều trúc, nhiều thể đếm nổi. Bởi vậy, thọ tỷ Nam Sơn là sống được nhiều tuổi như là Nam Sơn có nhiều trúc vậy.)

   Thái hậu nhưng có ngay lập tức tiếp nhận lễ vật trong tay nàng, mà là nhíu mày : "Cứ như vậy?"

   Vì vậy mọi người lại cảm thấy Thái hậu là thích Nhàn vương điện hạ, đây ràng chính là bới móc, người ta là Nhàn vương điện hạ lời này cũng có cái gì đúng.

   Nhưng mà Phong Lăng Hề lại chỉ là cười rồi : "Chúc dưỡng phụ mãi mãi thanh xuân, xinh đẹp thường tại. Nữ hoàng bệ hạ minh thần võ, cơ trí siêu quần."

   Thái hậu xì : " thành ý." ràng chuyện với y nhưng tầm mắt lại vô tình hay cố ý xẹt qua Chính quân kia của nàng, ràng cũng phải là tập trung đến tặng lễ cho y. Bất quá y đại nhân có đại lượng bất hòa chấp nhặt cùng tiểu bối.

   Sau đó hai mắt của Thái hậu lại sáng lên nhận cái hộp tay của Nhàn vương điện hạ, dưỡng nữ của y vừa ra tay đưa ra tuyệt đối phải là đồ vật bình thường, nhưng khi cõi lòng Thái hậu tràn đầy chờ mong mở hộp ra nhịn được nhíu nhíu mày.

   "Nhàn vương điện hạ đưa miếng ngọc bội như thế nghĩ muốn đuổi ai gia sao? Xem ra quả nhiên là ai gia già rồi còn dùng được, đều được người để ở trong mắt." Nha đầu này lần nào đưa cho Hiên nhi đều phải là thứ tốt, nghĩ tới đến phiên y qua loa với y như vậy.

   Bả vai Vân Tư Vũ run lên, Phong Lăng Hề liếc nhìn cái biết vì sao lại nhịn cười, lập tức cũng khỏi nhếch nhếch môi. Quan hệ của và Thái hậu có chút phức tạp lắm, cho nên trước đó vẫn chưa cho Vân Tư Vũ biết tầng quan hệ này của và Thái hậu. Bất quá yên tâm để Vân Tư Vũ mình tới gặp Thái hậu cũng khẳng định Thái hậu làm khó .

   Phong Lăng Hề buồn cười : "Dưỡng phụ cần gì tự coi mình? Ngọc bội kia là ngọc lạnh hiếm thấy, ngày mùa hè trời nóng đeo ở người lâu cảm thấy mát mẻ, vừa vặn giải nóng, con chính là ngay cả Tư Vũ nhà con cũng cam lòng cho đây!"

   Thái hậu nghe vậy trong nháy mắt lại thích hiếm có, vì vậy vội vàng lấy ngọc bội trong hộp ra thả ở lòng bàn tay, chỉ thoáng luồng cảm giác mát mẻ truyền khắp toàn thân. Ngọc bội phải đặc biệt lạnh lẽo nhưng lại làm cho toàn thân người ta thoải mái, ngay cả buồn bực ở đáy lòng đều vơi mấy phần, vừa sờ biết là thứ tốt, vì vậy Thái hậu rốt cuộc hài lòng nở nụ cười: "Coi như con có lòng hiếu thảo."

   Mà Vân Tư Vũ lại là sờ sờ miếng ngọc bội ung dung nằm trong ngực mình, trừng mắt nhìn im lặng.

   Trong khi chuyện lại có cung nhân dẫn người thân của đại thần đến đây chào hỏi. Thừa dịp chú ý của Thái hậu đặt ở người người khác Phong Lăng Hề đứng dậy tới ngồi xuống bên cạnh Vân Tư Vũ, cứ như vậy Vân Tư Vũ bị kẹp ở giữa nàng và Thái hậu.

   Mọi người đều biết càng tới gần vị trí Thái hậu càng là cao quý, ràng ngồi như vậy cho thấy hợp quy củ, nào có đạo lý nam tử ngồi vào ghế thê chủ chứ?

   Mà Nhàn vương điện hạ lại giống như chút cũng có cảm thấy ổn. Vân Tư Vũ cũng có chút nào cảm thấy bất an, thấy nàng ngồi vào bên cạnh thuận thế nhích lại gần nàng giọng : "Thái hậu rất thích dáng vẻ của nàng nha!" Thái hậu nếu như biết nhi tử bảo bối của y coi trọng dưỡng nữ của y còn vui mừng khi thấy chuyện thành công sao.

   Phong Lăng Hề nhếch nhếch môi, đưa tay lén lấy điểm tâm bàn bên cạnh Thái hậu qua thả tới trong tay Vân Tư Vũ rồi mới lên tiếng: "Cũng phải, thấy ta chờ Thái hậu gây phiền phức sao?"

   Người phía dưới biết bọn họ cái gì, chỉ thấy hai người dựa vào rất gần giọng . Nhàn vương điện hạ còn cười dịu dàng với Nhàn vương quân đến như vậy, lại ngay cả đồ ăn của Thái hậu cũng lén lấy cho , hiển nhiên là cực kỳ sủng Nhàn vương quân. Trong khoảng thời gian ngắn các loại tầm mắt hâm mộ ghen tỵ đều rơi ở người Vân Tư Vũ, nhưng Vân Tư Vũ lại hoàn toàn bỏ qua.

   Nghe Phong Lăng Hề như vậy có chút hiểu trừng mắt nhìn, muốn hỏi lại bên kia Thái hậu tùy ý hỏi người cho ngồi xuống, lại đem chú ý quay lại người Phong Lăng Hề mở miệng : "Dưỡng nữ sao lại đến chỗ này của dưỡng phụ thế? Nơi này của dưỡng phụ đều là nam quyến, chẳng lẽ là muốn nạp thị, tự mình tới chọn người?" Xem ra Thái hậu là lòng muốn phá hoại cuộc sống hạnh phúc của dưỡng nữ.

   Nghe vậy vài tầm mắt kích động bắn về phía Phong Lăng Hề, ngoài ra còn nhiều thêm hai tầm mắt, cái là Ninh vương quân Lục Nhã , cái là Vân Dật, trước đó được cung nhân dẫn tiến vào chính là hai người.

   Tầm mắt Lục Nhã nhìn Phong Lăng Hề mang theo tìm tòi nghiên cứu, nghe xong những tin đồn gần nhất kia khỏi cảm thán mình ràng nhìn lầm. sớm nên nghĩ đến có thể làm cho Vương gia nhà mình hiểu ra cách nào duy trì phong độ, làm sao cái gì cũng sai.

   Mà tầm mắt Vân Dật nhìn Phong Lăng Hề phức tạp hơn, trước đây bị Vân Tư Vũ hù dọa Vân Dật về phủ bị bệnh hồi. Bây giờ nhìn lên mặc dù khí sắc cũng tệ lắm nhưng người lại ràng gầy gò ít, làm tầm mắt của tiếp xúc đến Vân Tư Vũ khó tránh khỏi có chút né tránh, vẻ mặt cũng được tự nhiên, hiển nhiên lòng sợ hãi với Vân Tư Vũ vẫn còn.

   Phong Lăng Hề biết Thái hậu đây là muốn bắt đầu tìm gây phiền phức, lập tức đưa tay đem Vân Tư Vũ ôm vào trong lồng ngực cười nhạo : "Nếu con đến Thái hậu để Tư Vũ nhà con tái giá, vậy con còn phải đau lòng chết hay sao?"

   Vân Tư Vũ ngoan ngoãn tùy ý nàng ôm mà nhìn Thái hậu, lại nhìn nàng chút dường như có hơi ràng quan hệ phức tạp ở giữa nàng và Thái hậu, lập tức cũng chen miệng vào mím môi cười cái, bộ dáng chuẩn bị xem cuộc vui.

   Phong Lăng Hề đặt tay ở bên hông , ở eo của nặng nhéo cái, thấp giọng thầm : " có lương tâm, thấy thê chủ nhà chàng bị người ta bắt nạt sao?" Lại còn bộ dáng xem kịch vui.

   Vân Tư Vũ cười ha ha : "Dù sao Thái hậu chỉ là muốn tìm nàng xả giận mà, cũng làm như thế với nàng."

   Vân Tư Vũ ngược lại liếc nhanh nhìn thấu bản chất, tình cảm của Thái hậu đối với Phong Lăng Hề chính là khó có thể diễn tả bằng lời được, đó là vừa vừa hận, hơn nữa hai loại tình cảm này đều rất kịch liệt. Vì vậy xuất có lúc đối xử với Phong Lăng Hề rất tốt, có khi lại hận thể đánh nàng trận, quả nhiên hận chồng chất.

   Trước đây Thái hậu nhìn thấy Phong Lăng Hề mang theo dáng vẻ cao hứng phải giả bộ. Thế nhưng hiển nhiên tâm tình của Thái hậu chuyển biến quá nhanh, lúc này mới cao hứng chút lập tức chuyển thành là hận.

   Thấy những thứ này Vân Tư Vũ cũng tức giận Thái hậu. Phong Lăng Hề nếu có thể nhận thức dưỡng phụ này còn đồng ý so chiêu với y, tự nhiên là có tình cảm rất tốt với Thái hậu. Thái hậu tuyệt đối phải là người làm việc có chừng mực.

   Giống như suy nghĩ, Thái hậu này là người lớn nhất trong gia đình. Phong Lăng Hề trước hết kết bạn chính là Hoàng Vũ Hiên, xem như là sinh tử chi giao; mà Thái hậu, mặc dù mới đầu có chút vui nhưng xác nhận thưởng thức nam tử này. nhà bốn miệng này, Hoàng Vũ Hiên và Thái hậu đều rất hợp với khẩu vị của ; mà Hoàng Vũ Mặc, mặc dù thể là thưởng thức nhưng cũng đến nỗi vừa thấy sinh chán ghét. Cho nên đều nể tình Hoàng Vũ Hiên và Thái hậu, có thể khoan dung nhường nhịn nàng động kinh đúng giờ; ngược lại vị Hoàng tử điện hạ kia làm cho Phong Lăng Hề quá thích, cảm thấy khung cảnh bất hòa.

   Thấy Phong Lăng Hề còn có tâm tư liếc mắt đưa tình với Vân Tư Vũ, Thái hậu trừng mắt rất có uy nghiêm hừ lạnh : "Ai gia chỉ là nhìn nổi đứa trẻ tốt như vậy bị con mang phá huỷ."

   Mắt thấy Thái hậu và Nhàn vương điện hạ giao chiến, những người khác cũng dám thở mạnh. Mặc dù có người đồng ý lời của Thái hậu cũng dám biểu ra, mà Lục Nhã và Vân Dật lại là khiếp sợ với lời đồn đại quan hệ hợp của Phong Lăng Hề và Thái hậu.

   Đứa trẻ tốt như vậy? Tầm mắt của Phong Lăng Hề quét qua Vân Tư Vũ, trong lòng vạn phần khẳng định, tiểu mèo hoang nhà mình nhất định là nịnh hót, hơn nữa còn làm cho Thái hậu rất vui vẻ.

   Vân Tư Vũ nhìn nàng nhe răng cười cái có chút đắc ý, mặt sáng loáng viết: 'cưới ta là nàng kiếm lời.'

   Sau đó mọi người chỉ thấy Nhàn vương điện hạ nhìn Nhàn vương quân, trong mắt mang theo đau thương cùng oan ức hỏi: "Tư Vũ, ta kém như vậy sao?"

   Vân Tư Vũ run lên thầm liếc mắt cái, ràng muốn kép xuống nước?

   Mấy công tử thầm mến Nhàn vương điện hạ gấp đến độ được, bọn họ rất muốn Nhàn vương điện hạ có kém chút nào, đáng tiếc cũng dám mở miệng.

   Thái hậu nhìn bộ dạng Nhàn vương điện hạ vô cùng đáng thương chút nào đồng tình, chút lưu tình cười khinh bỉ : "Ngay cả tiểu tử Vân Dật cũng chịu gả cho con, con con kém, người quý ở chỗ tự mình biết!"

   nghĩ tới Thái hậu lại đột nhiên lấy tên mình ra chuyện, sắc mặt Vân Dật đột nhiên tái . Mặc dù Thái hậu giống như là chê bai Nhàn vương điện hạ, nhưng lại cảm giác dù sao Thái hậu cũng luôn bất mãn với , câu 'người quý ở chỗ tự mình biết' kia cũng như là với , làm cho có ảo giác Thái hậu kỳ là muốn căn bản xứng với Nhàn vương điện hạ.

   Vân Tư Vũ liếc mắt nhìn Vân Dật, nhịn được đồng tình với y. Vân Dật bởi vì chuyện từ chối hôn làm Nữ hoàng bệ hạ bất mãn với . tại ngay cả Thái hậu đều bất mãn, quả nhiên gặp được có chỗ dựa hơn nữa chỗ dựa đó còn bao che khuyết điểm siêu cấp, đệ nhất công tử gì đó chỉ là bi kịch.

   Bất quá cũng là khâm phục Thái hậu, ở giữa hận này cũng có thể tự do chuyển đổi, cùng lúc tìm Phong Lăng Hề gây phiền phức còn có thể thuận tiện xả giận cho nàng.

   Mặc dù lúc trước Nữ hoàng bệ hạ thẳng muốn mang Vân Dật gả cho Phong Lăng Hề, nhưng bởi vì Vân Tư Vũ bị đẩy ra người có đầu óc tự nhiên có thể đoán được cảnh cung yến kia lúc trước. Mục tiêu ban đầu của Nữ hoàng bệ hạ là ai, mặc dù Vân Dật có công khai từ chối hôn nhưng thực là xảy ra chuyện gì ràng người nào cũng đều biết.

   Cho nên tại mọi người nhìn thấy sắc mặt của Vân Dật khó coi có chút ít người cười đau khổ của người khác. Mặc dù gả đến chỗ cũng tồi nhưng Tô tướng quân ràng có thương người như Nhàn vương điện hạ, trong phủ còn có Thị quân; mà bọn họ lại nghe phủ Nhàn vương ngược lại chỉ có Chính quân, ai tốt ai xấu còn cần phải sao? Đây quả nhiên là làm mất dưa hấu lấy hạt vừng.

   Hơn nữa người thông minh tự nhiên cũng có thể cảm giác được tâm tư của Thái hậu. Vân Dật làm cho Thái hậu bất mãn, đắc tội với nhân vật lớn như thế đúng là chuyện xấu nhất đời. Bây giờ bọn họ là vạn phần khẳng định Thái hậu là che chở Nhàn vương điện hạ, mặc kệ tra xét ở bên ngoài như thế nào.

   Thái hậu ở giữa ba tử nữ, cực kỳ giống y chính là Hoàng Vũ Hiên, cho nên Thái hậu làm ra chuyện giống như Hoàng Vũ Hiên có chút nào kỳ quái, dưỡng nữ coi như bị bắt nạt cũng chỉ có thể bị y bắt nạt, sao có thể để cho người khác giẫm lên đầu!

   Vân Dật tại là lúng túng lại thấp thỏm, Phong Lăng Hề cũng có mở miệng thay giải vây. Nàng đương nhiên bởi vì tại sao là quân tử phong độ mà lại vi phạm ý tốt của Thái hậu.

   Đúng vào lúc này Liễu Chính quân dẫn theo Vân Thiển và Vân Khê đến giảm bớt khí ngột ngạt, chỉ là Vân Thiển quay về Thái hậu nghiêm túc hành lễ. demcodon-lqd Sau đó ràng chỉ là làm bộ làm tịch phúc thân với hai vị Hoàng quý quân, dáng dấp kia so với hai vị Hoàng quý quân còn kiêu căng hơn, hơn nữa hoàn toàn thấy Phong Lăng Hề, sau đó còn khiêu khích mà nhìn Vân Tư Vũ.

   Hiển nhiên vị Tam công tử này bị trói lần chút nào học được ngoan ngoãn, kiêu ngạo ngược lại càng ngày càng mạnh mẽ, hiển nhiên xem mình thành Hoàng quý quân.

   Nếu lúc trước Hoàng quý quân thấy Nhàn vương vô dụng Phong Lăng Hề này đúng là để ở trong lòng, nhiều nhất mặt có trở ngại cũng sao. Nhưng mà tại hai vị Hoàng quý quân trước đó cũng nghiêm túc hành lễ với nàng. Mặc dù là nam nhân của Nữ hoàng bệ hạ nhưng bọn họ dù sao cũng chỉ là Hoàng quý quân phải là Phượng hậu, nam tử địa vị thấp, đến người Vương gia Phong Lăng Hề này thân phận vẫn là ở bọn họ.

   Thế nhưng tại người bát tự còn cong lên mà Hoàng quý quân tương lai ràng cứ như vậy đếm xỉa Nhàn vương điện hạ. Mặc dù là Nhàn vương điện hạ tức giận nhưng Thái hậu cũng sinh lòng bất mãn, người hiểu chuyện như vậy y đồng ý để cho tiến vào cung.

   Huống hồ tại mọi người đều biết Phong Lăng Hề là dưỡng nữ của Thái hậu. Vân Thiển nể mặt Phong Lăng Hề như vậy quả chính là đánh vào mặt Thái hậu. Hơn nữa Vân Thiển này còn chưa tiến vào hậu cung đắc tội với hai vị Hoàng quý quân rồi. Nếu như tiến cung chỉ sợ ăn được ngay cả xương cũng chừa sót lại chút cặn bã.

   Vân Tư Vũ rũ mắt xuống đành lòng tận mắt chứng kiến, tại sao có thể có người ngu xuẩn như vậy chứ?

   Thái hậu nhìn Vân Thiển tử tế cười : "Vân tướng quân nuôi nhi tử tốt nha!"

   Có lẽ là vẻ mặt của Thái hậu quá mức tử tế làm cho Vân Thiển căn bản có nhìn ra Thái hậu bất mãn, còn lòng tràn đầy vui mừng. Nếu như có thể đến tâm của Thái hậu, sau khi tiến cung tự nhiên có thể nghênh ngang chừng rất nhanh cũng được sắc phong làm Phượng hậu.

   bên này vui mừng đầu Liễu Sâm cũng đầy mồ hôi lạnh. Y ở nhà vô số lần dặn dò qua Vân Thiển phải chú ý quy củ, nghĩ tới vừa đến chọc vào cái sọt lớn như vậy. Sắc mặt của Liễu Sâm trắng bệch vội vã dập đầu: "Thái hậu thứ tội, là thần phu biết cách dạy dỗ..."

   Giọng của Liễu Sâm đều phát run, hiển nhiên hù dọa phải . Vân Thiển lại nhíu nhíu mày hiểu y nhận tội gì.

   Mà Vân Dật, Thái hậu bất mãn với lúc này cũng dám lại cầu xin, lo lắng chữa lợn lành thành lợn què.

   Trong lúc Liễu Sâm hoảng loạn đột nhiên có cung nhân vào bẩm báo: "Khởi bẩm Thái hậu, bệ hạ triệu kiến Vân Tam công tử."

   Nghe vậy cái cằm ngang của Vân Thiển hất càng cao hơn trong mắt lộ vẻ đắc ý, lại lần nữa khiêu khích nhìn về phía Vân Tư Vũ.

   Vân Tư Vũ trợn mắt cái căn bản mặc kệ , nụ cười của Phong Lăng Hề ở khóe môi lại mang theo vài phần mỏng manh.

   Thái hậu nhíu nhíu mày có chút vui nhưng vẫn là xua tay làm cho người đem Vân Thiển mang , cũng lại tìm Liễu Sâm gây phiền phức. Liễu Sâm thở phào nhõm lúc này mới phát toàn thân mồ hôi lạnh, hai chân như nhũn ra, lúc đứng lên thiếu chút nữa cẩn thận ngã xuống.

   Phong Lăng Hề tặc lưỡi : "Nữ hoàng bệ hạ xem ra là mới vừa bãi triều, bất quá ngày hôm nay quan trọng như vậy. Nữ hoàng bệ hạ ràng tới xem dưỡng phụ ngài trước lại triệu kiến mỹ nhân trước tiên, xem ra ở trong lòng Nữ hoàng bệ hạ dưỡng phụ ngài có thể cũng quan trọng như thế!"

   Phong Lăng Hề cũng phải kẻ tầm thường, Thái hậu thỉnh thoảng tìm gây phiền phức, mặc dù kính trọng y là trưởng bối chỉ khi nào tìm được cơ hội vẫn là vô tình đánh trả; cũng bởi như thế Thái hậu mới thích cùng đấu với , ai bảo đại nữ nhi của y bận rộn chuyện nước nhà, nhị nữ nhi dám xông tới y, tiểu nhi tử lại cần giữ quy củ, chỉ có dưỡng nữ này có thể cho y chơi, hơn nữa còn chơi đến mức rất tận hứng, mặc dù có lúc bị chọc tức giận gần chết.

   Tỷ như tại, Thái hậu vốn là vì chuyện này mất hứng mà Phong Lăng Hề lại tưới dầu lên lửa, lập tức Thái hậu tức giận đến vung tay lên tức giận : "Bắt tên nha đầu chết tiệt coi bề ra gì cho ai gia!"

   Y vừa dứt lời Phong Lăng Hề ôm Vân Tư Vũ nhanh chóng phóng tới cửa phòng, dưới con mắt mọi người trong chớp mắt đến ngoài điện đụng mặt với thị vệ ngoài điện vọt tới. Nhưng mà còn chờ thị vệ động tay Phong Lăng Hề đột nhiên nhón mũi chân cái nhảy bỏ ngói lưu ly ở phía sau. Sau đó nhảy lên nóc nhà mấy cái thấy bóng dáng, để lại đám thị vệ hai mặt nhìn nhau.

   Thái hậu tức giận tới mức giậm chân: "Nha đầu xấu xa, đừng để cho dưỡng phụ bắt được con!" là tức chết y!

   Bên cạnh cung nhân hầu hạ y là người lớn tuổi nhất bên cạnh y, là trong số ít vài người biết quan hệ của Thái hậu và Nhàn vương. Lúc này nhịn được cúi đầu che lấp nụ cười mặt, cũng chỉ có Nhàn vương điện hạ mới có thể làm cho Thái hậu tức giận đến mức giơ chân, bất quá Thái hậu ngược lại làm biết mệt.

   Vân Tư Vũ bị Phong Lăng Hề ôm, nhịn được hỏi: "Chúng ta chạy ra đây làm cái gì?"

   Phong Lăng Hề cười đến bí hiểm: "Đương nhiên là xem trò vui." Nữ hoàng bệ hạ vẫn là diễn viên chính.

   Phong Lăng Hề ràng sớm biết Hoàng Vũ Hiên dự định làm cái gì nhưng mực còn nhờ vào chuyện này làm cho Thái hậu tức giận, còn chọc cho Thái hậu giận gần chết. Bởi vậy có thể thấy được, vẫn là tài năng của Nhàn vương điện hạ cao bậc.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 64: Trò hay của Nữ hoàng bệ hạ

   Editor: demcodon   Trong đình tám góc Ngự hoa viên, bàn đá xếp đầy trái cây cao và chút nước trà. Nữ hoàng bệ hạ thân phượng bào, dáng người phóng khoáng, khí chất tôn quý, uy nghiêm khí phách, hai cung thị đứng lẳng lặng ở phía sau.

   Vân Thiển bị mang tới ngoài đình, chút nhìn thấy Nữ hoàng bệ hạ ngồi chờ ở nơi đó, khỏi cười ửng đỏ cả khuôn mặt. Trước kia chưa động lòng xuân cho nên mặc dù là thân phận tôn quý được nam tử trong kinh coi là tình nhân trong mộng, được nhận tôn sùng từ mấy nữ tử xuất sắc, cũng chưa từng quan tâm quá mức đến; ấn tượng với Nữ hoàng bệ hạ cũng bất quá dừng lại ở lúc mỗi lần cung yến, nữ tử ngồi ở ghế phượng uy nghiêm người kia, cao cao tại thượng* như vậy, chưa bao giờ nghĩ chạm đến, tuy muốn nhưng tại muốn trở thành Hoàng quý quân của nàng.

   (*cao cao tại thượng: ý chỉ địa vị tôn quý.)

   Vân Thiển thẹn thùng e lệ vào trong đình, muốn quỳ xuống hành lễ lại bị Nữ hoàng bệ hạ ngăn cản trước bước, chỉ thấy Nữ hoàng bệ hạ giả vờ đỡ cái dịu dàng cười : " cần đa lễ, ngồi xuống chuyện !"

   Vân Thiển có chút thụ sủng nhược kinh*, nghĩ tới Nữ hoàng bệ hạ dịu dàng như thế, nhìn thấy nàng trong khoảng cách gần như vậy mới phát dung mạo của nàng là xinh đẹp, sắc mặt lập tức càng đỏ hơn, con mắt sáng long lanh như nước mùa thu hơi khẽ run, dáng vẻ thẹn thùng này ngược lại là có mấy phần quyến rũ người.

   (*thụ sủng nhược kinh: được thương mà hoảng sợ.)

   Cách đó phía sau núi giả xa Vân Tư Vũ ôm cánh tay run rẩy hồi, phía sau lập tức duỗi ra đôi cánh tay giam vào trong ngực, bên tai cũng truyền đến giọng lười biếng đầu độc : "Lạnh?"

   Vân Tư Vũ liếc cái: "Khí trời bây giờ lạnh sao? Ta ràng là bị buồn nôn, chậc chậc... nghĩ tới ta còn sống lại có thể nhìn thấy Vân Thiển làm ra thái độ thẹn thùng như vậy, uổng công đời này."

   xong lại cau mày : "Bất quá xem biểu của Nữ hoàng bệ hạ, phải là coi trọng Vân Thiển chứ?"

   Dứt lời có được câu trả lời chỉ là sau tai đột nhiên nóng lên, sau đó truyền đến khẽ đâu nhói. Vân Tư Vũ lấy cùi chỏ thúc thúc vào người phía sau, bất mãn : "Làm cái gì thế? Ngày hôm nay rất nhiều người." cũng muốn trở thành tiêu điểm, càng muốn trở thành mục tiêu công kích.

   Nên biết tại người ngấp nghé Nhàn vương điện hạ còn ít, chỉ là ở chỗ Thái hậu ngây ngốc trong chốc lát ít tầm mắt hừng hực đến thăm , càng đừng trong chốc lát cung yến có bao nhiêu sài lang hổ báo.

   Bất quá hiển nhiên quên, dùng thân phận Nhàn vương quân của mặc kệ an phận như thế nào cũng là chạy thoát.

   Phong Lăng Hề lại liếm liếm ở phía sau tai của , lúc này mới để cằm đặt lên vai nhìn dấu bôi đỏ kia cười : "Cũng là bởi vì nhiều người mới phải để lại cái ký hiệu này, miễn cho bị người khác bắt cóc."

   chỉ là thuận miệng , tuyệt đối nghĩ tới có người muốn bắt người của .

   Nhàn vương điện hạ lại ôm chặt người chút, tay đặt ở dưới bụng của di chuyển qua lại, hiển nhiên bộ dáng rất muốn làm chuyện xấu. biết có phải là bị hai người ở trong đình chuyện đương cho nên kích thích hay .

   Vân Tư Vũ rất thích nàng thân mật nhưng lúc này lại đưa tay ra đẩy móng vuốt sói của nàng. Nguyên nhân ư, bị nàng mò xuống nhịn được muốn đẩy ngã nàng, trò vui này còn chưa xem xong đâu!

   Phong Lăng Hề cũng miễn cưỡng vẫn ôm như cũ, nhưng còn động tác khác. Lúc này hai người nấp ở sau hòn non bộ, từ hai bên nhìn thấy bóng người, chỉ có thể tới phía trước mới có thể phát cho nên rất an toàn, nhô ra về phía đình bên kia bị Phong Lăng Hề lấy nội lực chui ra như cái ngón út to chuyển động, cần thò đầu ra lại có thể ràng rành mạch nhìn thấy tất cả trong đình. demcodon-lqd Bởi vì cách đó xa tiếng chuyện trong đình cũng miễn cưỡng có thể nghe ràng, là địa điểm tốt nhất xem cuộc vui.

   Bên kia vẻ mặt của Nữ hoàng bệ hạ và ánh mắt càng ngày càng dịu dàng thâm tình.

   Vân Tư Vũ nhìn dáng vẻ động lòng xuân kia của Vân Thiển nhịn được lại hỏi vấn đề trước đây được trả lời: "Nữ hoàng bệ hạ muốn để Vân Thiển tiến cung hả?"

   Phong Lăng Hề trầm ngâm : "Nâng càng cao rơi xuống càng đau đớn, ký ức mới có thể khắc sâu. Hoàng Vũ Hiên rất có năng khiếu diễn kịch, bất quá lại diễn chỉ có thể vượt qua." Nếu như Vân Thiển bị Nữ hoàng bệ hạ làm cho động lòng, liều lĩnh phải là nàng gả vậy coi như đúng là nâng cục đá đập vào chân mình.

   Dường như là nghe được tiếng lòng của Phong Lăng Hề, ở bên kia cung thị hầu hạ bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ tiến lên bước, xách theo nước trà để châm thêm trà cho Nữ hoàng bệ hạ, nhưng mà Nữ hoàng bệ hạ chỉ lo chuyện với Vân Thiển, căn bản có chú ý tới động tác này của cung thị. Cho nên khi lúc nàng giơ tay chuẩn bị nâng chung trà lên cẩn thận đụng vào tay cung thị kia, cung thị mất thăng bằng ấm trà rơi mặt đất "đùng" tiếng, nước trà bắn lên làm ướt Phượng bào của Nữ hoàng bệ hạ.

   Chỉ thấy mặt mũi của Nữ hoàng bệ hạ vốn tràn đầy dịu dàng đột nhiên dữ tợn lên, sắc mặt của cung thị kia trắng nhợt quỳ xuống tiếng "phịch", ngừng dập đầu: "Nữ hoàng bệ hạ tha mạng..."

   Vân Thiển nhìn thấy toàn thân run rẩy, sắc mặt tái nhợt dáng vẻ e ngại, nhíu nhíu mày. Sau đó trong lúc cung thị kia cẩn thận từng li từng tí nhìn lén vẻ mặt của Nữ hoàng bệ hạ, lại ràng nhìn thấy cung thị này nước mắt giàn giụa và sợ hãi trong mắt, vẻ mặt như vậy dường như sau khắc có thể chết toàn thây, lập tức lông mày khỏi nhíu càng chặt hơn.

   Chỉ là cẩn thận làm bẩn phượng bào của Nữ hoàng bệ hạ mà thôi, nhiều nhất là tiểu trừng đại giới*. Cung thị này làm sao lại sợ sệt như vậy, chẳng lẽ Nữ hoàng bệ hạ rất là nghiêm khắc, vừa làm sai muốn mạng người?

   (*Tiểu trừng đại giới: Trừng = nghiêm phạt; Giới = cảnh cáo, khuyến cáo. Ý nghĩa: có khuyết điểm lập tức khiển trách lớn, vì được dạy dỗ mà gây nên sai lầm nghiêm trọng.)

   Mặc dù nghĩ như vậy Vân Thiển cũng có cảm giác quá lớn, dù sao Nữ hoàng bệ hạ muốn mạng của nô tài cũng phải chuyện lớn gì, chỉ là khi lúc ngước mắt nhìn về phía Nữ hoàng bệ hạ lại bị sợ hết hồn. Sắc mặt dữ tợn kia của Nữ hoàng bệ hạ và tàn ác khát máu trong mắt có chút dọa người, cùng bộ dáng dịu dàng vừa nãy quả là khác biệt trời vực. Trong khoảng thời gian ngắn tim nhảy lên thình thịch, đương nhiên phải động lòng mà hoàn toàn là bị sợ.

   Còn chờ hoàn hồn nghe Nữ hoàng bệ hạ lạnh lùng : "Ngay cả ấm trà cũng cầm được, cái tay này muốn cũng được, người đâu, chém cái tay kia của cho ta!"

   "Đừng... Nữ hoàng bệ hạ buông tha nô tài ..."

   Tiếng cầu xin thê thảm vang lên bên tai, Nữ hoàng bệ hạ lại thờ ơ động lòng, cung thị kia đột nhiên bò về phía Vân Thiển níu lấy vạt áo của , hoảng sợ cầu xin : "Vân Tam công tử... van cầu ngài... cứu... cứu nô tài!"

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn về phía Vân Thiển nhịn được nhíu mày, chỉ thấy sắc mặt của Vân Thiển so với cung thị kia còn muốn trắng hơn, toàn thân đều run rẩy, thấy nàng nhìn lại khỏi càng run đến mạnh mẽ hơn, thiếu chút nữa ngồi yên ngã xuống mặt đất.

   Đáy lòng Nữ hoàng bệ hạ hơi kinh ngạc, dựa vào phán đoán của nàng vị Vân Tam công tử này nên nhát gan như vậy mới đúng, nàng chuẩn bị dụng cụ hành hình cũng còn có phát huy được tác dụng nữa! Hơn nữa chỉ là xử lý tên cung thị hoàn toàn dính đến , tại sao lại sợ đến nghiêm trọng như thế?

   Kỳ đây hoàn toàn chính là chó táp phải ruồi, Vân Thiển trước đây bị trói thiếu chút nữa bị chặt ngón tay. tại còn thường xuyên gặp ác mộng, bất quá bởi vì những người kia cuối cùng vì thân phận của mới buông tha . Cho nên cảm giác thân phận Hoàng quý quân tương lai của mình có thể che chở cho lúc này mới thoáng an tâm, cũng bởi vậy đáy lòng của có thêm phần sùng bái với Nữ hoàng bệ hạ.

   Chỉ là muốn khắc trước Nữ hoàng bệ hạ còn vô cùng dịu dàng, sau khắc lại trở nên khủng bố như vậy, quan trọng nhất chính là nàng muốn chém cái tay của cung thị kia, thế cho nên khơi gợi lên nỗi sợ hãi lớn nhất của .

   Đối với người khác còn có thể an ủi mình, là Hoàng quý quân tương lai ai dám động . Nhưng tại người ngồi trước mặt phải người khác, đó là Nữ hoàng bệ hạ, bất cứ lúc nào cũng có thể bóp chết .

   Bị Nữ hoàng bệ hạ nhìn Vân Thiển sợ hãi càng sâu hơn, tay của giống như bị thần kinh run rẩy, giống như Nữ hoàng bệ hạ phải muốn chém tay của cung thị kia mà là muốn chém tay . Rốt cục nhịn được quát to tiếng, bất chấp có Nữ hoàng hay có Nữ hoàng trực tiếp lao ra đình tám góc, hoảng hốt chạy bừa về phía trước giống như sau lưng có quỷ đuổi theo.

   Kịch vui này hạ màn làm cho Nữ hoàng bệ hạ có chút chưa hoàn hồn lại, cứ chạy như vậy? Cuộc vui này rốt cuộc đến có đủ hay ? Có nên lại dọa thêm chút nữa hay ?

   Cung thị quỳ đất thấy Vân Thiển chạy xa lau lệ cái đứng lên, thế nào còn có chút dáng vẻ kinh hãi chứ?

   Bị giật mình giống vậy còn có Vân Tư Vũ, sao lại biết lá gan của Vân Thiển như thế? Mà Phong Lăng Hề lại là đăm chiêu nhìn bóng lưng Vân Thiển chạy trối chết, sau đó lôi kéo Vân Tư Vũ ra.

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn thấy nàng oán trách : "Vân Tam công tử này cũng chạy trốn quá nhanh, ta còn chưa kịp nhắc nhở làm thế nào có thể để tránh cho tiến cung đây! có thể làm được ?"

   Nếu như ở tiệc rượu trước đây Vân Thiển thể làm ra chuyện gì, chuyện để tiến cung này trở nên thể nào, đến lúc đó có thể có chút phiền phức; mà nếu như Vân Thiển vì vào cung làm ra chuyện gì quá đáng, đến lúc đó càng thêm phiền phức. Nàng tại còn muốn cùng Vân Vũ Dương trở mặt, nếu cũng cần cực nhọc vất vả diễn kịch như thế.

   Phong Lăng Hề mở miệng với cung thị lúc trước khóc đến nước mắt, nước mũi đều chảy: "Mặc Ngọc, ngươi cũng xem chút, thích hợp nhắc nhở tí."

   "Dạ, chủ nhân." Dứt lời, chỉ thấy bóng người lóe lên rồi biến mất bóng dáng.

   * * *
   Vân Dật bởi vì thái độ của Thái hậu ở cung Tân Nghi đứng ngồi yên, từ khắp nơi bay tới đủ các loại tầm mắt càng làm cho như đứng đống lửa - như ngồi đống than, cuối cùng thể làm gì khác hơn là tìm cơ hội lui ra ngoài.

   Lục Nhã có quan hệ tốt thấy rời có chút lo lắng, nhưng thân là Ninh vương quân tự nhiên thể bỏ Thái hậu mà rời . Mặc dù người ở đây rất nhiều, hoàn toàn cần phải lo lắng Thái hậu bị lạnh nhạt. Cho nên cuối cùng Vân Dật chỉ là mang theo Thu Ngâm ra hít thở khí.

   Khi tới Ngự hoa viên tâm tình cuối cùng cũng coi như là bình phục chút.

   Thái hậu thân là người đứng đầu hậu cung, thống lĩnh hậu cung nhiều năm. Mặc dù là bình thường thái độ của y tử tế, cũng khó có thể làm cho người khác bỏ qua mỗi cử chỉ hành động của y, cái cử động bất mãn của y nhất định bị y lập. demcodon-ddlqd Gia quyến của những đại thần này có ai liều lĩnh đắc tội với Thái hậu nguy hiểm mà cùng y có quan hệ tốt, hơn nữa lấy lòng Thái hậu để cho y giẫm lên hai chân.

   Vân Dật thầm cười khổ bước sai từng bước sai, có lẽ là lúc trước ích kỷ đẩy Tư Vũ ra cho nên mới phải có báo ứng như bây giờ.

   Thu Ngâm thấy bộ dáng của y sầu khổ muốn mở miệng an ủi, lời đến bên miệng nhưng lại đột nhiên nuốt trở về, kinh ngạc nhìn về phía trước dường như có bóng dáng chạy trối chết về phía bên này, vội vàng với Vân Dật: "Công tử, là Tam công tử."

   Nghe vậy Vân Dật giương mắt nhìn thấy Vân Thiển lại lăn vòng chạy tới, khỏi nhíu nhíu mày, xảy ra chuyện gì? phải Nữ hoàng bệ hạ triệu kiến sao? Sao Thiển nhi lại chật vật như vậy?

   Lúc này Vân Thiển cũng nhìn thấy Vân Dật dường như nhìn thấy nhánh cỏ cứu mạng. Vân Thiển thẳng tắp nhào tới về phía y, nắm lấy ống tay áo của y kêu lên: "Đại ca, huynh phải cứu đệ, đệ muốn gả cho Nữ hoàng bệ hạ... là đáng sợ... Đệ nên vào cung..."

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 65: Vân Thiển nhanh trí

   Editor: demcodon


   Vân Dật vội vàng an ủi: "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Trước tiên cho đại ca biết."

   Đầu Vân Thiển tràn đầy mồ hôi, cũng biết là vừa nãy chạy quá nhanh hay là bị dọa ra mồ hôi lạnh. Lúc này coi Vân Dật trở thành nhánh cỏ cứu mạng, Vân Dật vừa hỏi tự nhiên đàng hoàng trả lời: "Nữ hoàng bệ hạ muốn chặt tay của cung thị."

   Vân Dật nghe vậy nhíu lông mày khẽ buông ra, vỗ vỗ cánh tay của an ủi: " có chuyện gì, Nữ hoàng bệ hạ chỉ là xử phạt tên nô tài thôi, nàng làm đệ bị thương."

   Ai ngờ Vân Thiển vừa nghe lời của y lại kích động ngừng lắc đầu, nắm lấy cánh tay của tự giác dùng sức. Vân Dật đau đến nhíu mày nhưng y lại có chút nào phát , gương mặt trắng bệch kiên trì : "Đệ có chết cũng muốn vào cung."

   tại chỉ cảm thấy trước mắt có ánh đao lao thẳng tới thể tránh, giống như bất cứ lúc nào cũng thanh đao lớn sắc bén chặt lên tay của , sức mạnh tay tự chủ lần nữa tăng thêm.

   Trước đây Vân Thiển bị đuổi về, sau đó ôm Liễu Sâm khóc lớn hồi cũng có gì khác thường. Cho nên Vân Vũ Dương và Liễu Sâm đều có coi trọng vừa bị trói qua ảnh hưởng gì đến , hoàn toàn biết trong lòng có bóng ma, chỉ là tạm thời bị hào quang của Nữ hoàng bệ hạ, thân phận Hoàng quý quân tương lai đặt ở đáy lòng thôi. Nhưng tại Nữ hoàng bệ hạ mặc kệ có chết hay lựa chọn cách dọa , lại vừa vặn là muốn chặt tay để cho có cảm giác nguy cơ mãnh liệt, bóng ma trong lòng trong nháy mắt bùng phát tự nhiên tan vỡ.

   Thu Ngâm thấy mặt mũi Vân Dật tràn đầy đau xót, vội vã đưa tay kéo Vân Thiển: "Tam công tử, ngài trước tiên buông tay, ngài nắm đau công tử..."

   Kỳ phần lớn người tiến cung đều mang theo tiểu thị, dù sao hoàng cung phải nơi tầm thường, khi mang tiểu thị đến gây ra chuyện gì là liên lụy đến người chủ nhân; hơn nữa tiến cung mang theo người hầu hạ cũng coi như là loại tôn kính đối với bề . Bất quá nam quyến phủ Chiến thiên tướng quân là Vân Dật, người có tư cách tới tham gia cung yến cho nên mang Thu Ngâm để chăm sóc lẫn nhau chút, cũng là lúc trước được.

   Vân Thiển bị Thu Ngâm lôi kéo ngược lại buông tay, chỉ là lại đột nhiên quỳ xuống về phía Vân Dật quỳ xuống, trong ánh mắt nhìn Vân Dật mang theo ánh sáng hy vọng: "Đại ca, ca giúp đệ chút, đệ muốn gả cho Nữ hoàng."

   Vân Dật bị ánh mắt của thấy sững sờ sau đó kinh ngạc : "Nhưng mà, đây phải là đệ gả có thể gả, đó là Nữ hoàng bệ hạ... hơn nữa, mẫu thân cũng đồng ý..."

   mơ hồ biết mục đích của Vân Vũ Dương để cho Vân Thiển tiến cung, cho nên cảm thấy khả năng Vân Thiển gả quá thấp; hơn nữa cũng nghĩ ra Vân Thiển tại sao bởi vì Nữ hoàng bệ hạ muốn chặt tay cung thị sợ đến chết cũng chịu gả cho nàng.

   Vân Thiển đưa tay bắt lấy vạt áo của y vội vàng : "Có thể, chỉ cần Tô tướng quân chịu cưới đệ đệ cần phải gả nữa. Nữ hoàng bệ hạ coi trọng Tô tướng quân như vậy chỉ cần nàng mở miệng Nữ hoàng bệ hạ chừng buộc đệ gả nữa..."

   đây cũng là cái khó ló cái khôn, tại ở trong đầu của nghĩ đến cách duy nhất có thể dùng để cho Nữ hoàng bệ hạ thay đổi chủ ý, lại có thể đồng ý giúp chính là Tô Văn. Dù sao vẫn nghe Tô Văn đối với Vân Dật rất tốt, chỉ cần Vân Dật mở miệng chắc hẳn Tô Văn đồng ý.

   Dưới ánh mắt chờ mong của sắc mặt Vân Dật trở nên rất là khó coi.

   Thu Ngâm tức đến đỏ mặt, chỉ cảm thấy Tam công tử là quá đáng. Công tử vẫn thương như vậy, tại ràng đến cướp nữ nhân với công tử!

   Vân Thiển vừa nhìn thấy sắc mặt của Vân Dật biết trong lòng y muốn, lập tức cắn răng cái quay về phía y dập đầu “đùng đùng”, vừa khóc vừa cầu xin : "Đại ca, ca cứu... cứu đệ , nếu như đệ vào vào cung chết, ca nhẫn tâm nhìn đệ chết ở trong cung sao?"

   Vân Thiển tại chui vào ngõ cụt, chỉ biết là bất kể như thế nào nhất định thể vào cung. Vì để cho Vân Dật đồng ý thỉnh cầu của , dập đầu đó là dập đầu hàng giá , chỉ chốc lát sau cái trán rách da chảy ra từng giọt máu.

   Thu Ngâm nhìn sắc mặt tái nhợt của Vân Dật, bộ dáng sững sờ thể nhịn được nữa, muốn chuyện thấy Vân Dật đỡ Vân Thiển lên, chỉ là nhìn dáng vẻ của y lại giống như hồn vía lên mây.

   Vân Dật nhìn vội vàng mặt Vân Thiển cùng hy vọng trong mắt lòng tràn đầy đau khổ. Trong lòng kỳ vô cùng chống cự đề nghị của Vân Thiển, thế nhưng lời từ chối mới vừa muốn mở miệng lại đột nhiên nhớ tới lời của Vân Tư Vũ trong lòng khỏi có chút mờ mịt, chẳng lẽ là người ích kỷ như vậy sao?

   Đây là đệ đệ ruột vẫn luôn thương , tại quỳ trước mặt cầu xin , cầu cứu y, làm sao có thể thờ ơ động lòng? Làm sao có thể tâm địa sắt đá thấy chết mà cứu? Chẳng lẽ thương y đều là giả sao? , thương Thiển nhi, bất kể như thế nào để cho y có chuyện gì, để cho y chịu khổ. Nếu Nữ hoàng bệ hạ làm cho y sợ hãi như vậy, nếu như để y tiến cung y nhất định chịu nhiều đau khổ.

   Vân Dật cắn răng mở miệng : "Chuyện này chỉ có ta đồng ý cũng vô dụng, nhất định phải có thê chủ đồng ý mới được." Lời của mang theo tiếng rung dễ phát .

   muốn Tô Văn có những nam nhân khác, chỉ là hai người kia trong phủ Tướng quân làm cho trong lòng dễ chịu. Nhưng bây giờ còn phải thêm người, hơn nữa người này lại là cùng phụ cùng mẫu với , đệ đệ ruột lòng thương . biết về sau nên làm như thế nào ở chung với Vân Thiển. Lúc này cũng kịp suy nghĩ nhiều như thế, chỉ có thể tự với mình: ‘ thể ích kỷ, thể chú ý sống chết của Vân Thiển’, đè xuống đáy lòng ngừng dâng lên chống cự, với Thu Ngâm: "Thê chủ bãi triều, ngươi tìm nàng, dẫn nàng đến trước tòa cung điện người khi nhìn thấy kia."

   "Công tử..." Mặt mũi Thu Ngâm tràn đầy sốt ruột, công tử làm sao có thể đồng ý cầu hoang đường như thế? Bây giờ còn muốn tìm Tướng quân đến, là muốn đích thân mở miệng cầu xin Tướng quân nhận Tam công tử ư? tại chỉ cảm thấy Tam công tử là quá mức tàn nhẫn, uổng phí công tử vẫn thương y như vậy.

   Vân Dật mang theo ánh mắt uy nghiêm quét qua y trầm giọng : "Nhanh ." chút nào cho y cơ hội khuyên bảo.

   Thu Ngâm tức giận đến dậm chân, cuối cùng vẫn là nghe theo lời Vân Dật dặn dò tìm Tô Văn tới.

   Mà Vân Dật còn lại là mang theo Vân Thiển tới tòa cung điện có người nào lúc trước nhìn thấy. Trong cung này cung điện rất nhiều, tự nhiên có rất nhiều cung điện có chủ. Bất quá hoàn toàn nhìn thấy người nhưng là hiếm thấy, hôm nay tinh thần liên tục tập trung tự nhiên cũng có suy nghĩ nhiều như thế.

   Tòa cung điện kia nhìn như tầm thường khác gì những cung điện to lớn khác. Dường như cũng chỉ là tòa phần đông trong cung điện thôi, bất quá là tạm thời vô ích. Vân Dật lựa chọn nơi này là bởi vì chuyện bọn họ thương nghị có thể để cho người khác biết, cung điện này yên tĩnh dị thường là thích hợp nhất.

   biết chuyện, tòa cung điện này là của nhân vật đặc biệt, bình thường ngoại trừ người quét dọn cũng cho phép những người khác tới gần, chung quanh nhìn như có thủ vệ thực tế lại hẳn vậy. Bởi vì từng có người hiếu kỳ muốn vào xem chút lại biết món đồ gì đem ném ra, nghe là người nhưng người bị ném ra nhưng ngay cả bóng dáng quỷ cũng có nhìn thấy.

   Hơn nữa còn có người từng nhìn thấy bên trong có rất nhiều bóng người tiếng động lay động, cũng có người từng nhìn thấy bên trong có người mặc y phục màu đỏ bay phất phới. Bởi vì những lời đồn này hơn nữa cách nào tới gần nơi quỷ dị này, tất cả mọi người đều tòa cung điện này là chuyện ma quái, cho nên mới phải để qua bên cần.

   Nhưng mà mực lại có người đúng giờ quét dọn, nhìn qua chút cũng giống như cung điện bị bỏ qua bên; hơn nữa mỗi lần người vào quét dọn lại chẳng có chuyện gì, chuyện kỳ lạ.

   Mặc Ngọc nhìn hai người về phía tòa cung điện kia khỏi có chút khó xử, để bọn họ tiến vào hay là cho bọn họ tiến vào?

   tại Vân Thiển nghĩ biện pháp vào cung, vậy tính là dựa vào nơi Nữ hoàng bệ hạ và chủ nhân kỳ vọng phát triển chứ? Dù sao Vân Thiển đều gả cho Nữ hoàng bệ hạ, vậy nhi tử của Vân gia là gả người cho Tô Văn hay là gả hai người cũng có khác nhau là bao. tại quấy rầy kế hoạch của bọn họ giống như tốt lắm. Nhưng mà cung điện này là địa bàn của chủ nhân nha!

   Tòa cung điện này là Nữ hoàng bệ hạ để lại cho Phong Lăng Hề, mặc dù nàng căn bản ở được mấy lần. Lúc trước cũng là bởi vì tòa cung điện này mới để cho Thái hậu cảm thấy Nữ hoàng bệ hạ là bị Phong Lăng Hề đầu độc. Nước Hoàng Vũ từ xưa tới nay còn chưa bao giờ để lại cung điện ở trong cung cho thần tử.

   Bất quá Nữ hoàng bệ hạ cảm thấy nơi như vậy tiện chút. Tỷ như tại bọn người Bạch Khung ở trong cung bảo vệ nàng, đến phiên người nghỉ ngơi có thể trực tiếp ở trong toà cung điện này bị người phát trong cung đột nhiên nhiều thêm số người gây nên chú ý của người khác, vạn nhất có chuyện gì còn có thể đúng lúc tiến vào cứu viện. demcodon-ddlqd Bất quá hôm nay bởi vì có cung yến, Phong Lăng Hề lo lắng có người nhân cơ hội ra tay cho nên vốn thay phiên nghỉ lại hủy bỏ, tất cả mọi người đều ở trong bóng tối bảo vệ Nữ hoàng bệ hạ.

   Mặc Ngọc yên lặng xoay quanh tại chỗ, mà ảnh vệ ngoài cung điện thấy vẫn có chỉ thị cũng là tương đối khó xử. Bọn họ là ngăn cản hay ngăn cản đây?

   Ngay lúc ảnh vệ đầu lĩnh nhịn được muốn qua để hỏi ràng Mặc Ngọc rốt cục quyết định dừng bước chân lại quay về ảnh vệ làm cái thế chớ ra tay. Sau đó mang chuyện giám thị Vân Thiển giao cho ảnh vệ, còn mình lại về phía Ngự hoa viên.

   * * *
   Lúc này ở Ngự hoa viên mặt mũi Nữ hoàng bệ hạ tràn đầy sững sờ nhìn hai sinh vật bàn.

   Hai sinh vật này vốn chính là bạc băng quấn cổ tay của Vân Tư Vũ và tiểu hồ ly lén lút theo Vân Tư Vũ. Phong Lăng Hề sợ Thái hậu coi trọng con hồ ly này cho nên cho phép tiểu hồ ly quang minh chính đại xuất . Thân thể linh hồ thêm tốc độ nhanh, nó nếu là có ý nấp mặc dù phải ở đất tuyết cũng rất khó có người phát được.

   Hai con tham ăn tinh quái này xác định Nữ hoàng bệ hạ phải người ngoài. Sau khi có được uy hiếp bò lên bàn bắt đầu ăn uống thỏa thích.

   Vân Tư Vũ nghiêng đầu nhìn tới hai kẻ tham ăn mất mặt này, vốn chỉ là tiểu hồ ly là độc. Sau đó bạc băng cũng bị mang đến thích ăn viên thuốc độc, lại sau đó tiểu hồ ly ăn trộm đùi gà đột nhiên thức ăn ngon của loài người; mà bạc băng thấy nó ăn được đồ ngon tự nhiên cũng phải thử chút, vì vậy hai kẻ tham ăn cứ ra đời như thế.

   Bạc băng mở miệng nuốt vào miếng điểm tâm còn lớn hơn đầu của nó, thỏa mãn ở bàn lăn vòng. Sau đó ngừng cố gắng xuất phát về phía trái cây.

   Mà tiểu hồ ly ôm chén trà lè lưỡi liếm liếm, cảm thấy hương vị dường như cũng tệ lắm lại giơ hai móng vuốt ôm chén trà, sùng sục sùng sục uống sạch . Sau đó nhìn về phía Nữ hoàng bệ hạ ngồi, duỗi ra móng vuốt , làm ra động tác uống.

   Nữ hoàng bệ hạ sững sờ hỏi: "Còn muốn uống trà?"

   Nữ hoàng bệ hạ cho là mình giải thích khẳng định đúng vậy, ai biết tiểu hồ ly lại đem đầu lắc lắc giống như trống bỏi. Nữ hoàng bệ hạ chau mày, uống trà còn có thể uống gì? Rượu?

   Nữ hoàng bệ hạ suy nghĩ ra thăm dò hỏi: "Mi muốn uống rượu?"

   Chỉ thấy trong nháy mắt hai mắt của tiểu hồ ly sáng lấp lánh, đầu thẳng chút. Sau đó hai móng vuốt tạo thành chữ thập, bộ dáng kính nhờ kính nhờ. Nữ hoàng bệ hạ nhìn ra cười ha ha cho người chuẩn bị rượu ngon cho nó.

   Bạc băng ở bên nhìn khinh thường khè lưỡi ra: 'mỹ nhân kế cũng dùng qua, mất mặt!'

   Cũng may Nữ hoàng bệ hạ biết ý nghĩ trong đầu của con rắn kia, nếu cần phải đây ràng chính là làm nũng đáng , làm sao có thể là mỹ nhân kế chứ? Ngươi thấy qua con hồ ly dùng mỹ nhân kế với người sao? Nàng sở hữu tam cung lục viện coi trọng con hồ ly à? Trừ phi hồ ly này thành tinh!

   Trong lúc tiểu hồ ly ôm rượu ngon mặt mũi tràn đầy hạnh phúc, lúc này bạc băng từ bên bay lên chuẩn bị cướp Mặc Ngọc trở về chuyện Vân Thiển tìm tới Vân Dật, còn có dự định của Vân Thiển chút. Đương nhiên chuyện Vân Dật và Vân Thiển tiến vào cung điện tự nhiên cũng ra.

   Sau đó chỉ thấy Phong Lăng Hề hững hờ bắt lấy bạc băng quấn cái lên cổ tay của Vân Tư Vũ với Nữ hoàng bệ hạ: "Ta xem trò vui, ngươi hay là xem dưỡng phụ chút ! Phỏng đoán bây giờ còn sinh hờn dỗi đấy!"

   xong trực tiếp mang theo Vân Tư Vũ rời , còn lại Nữ hoàng bệ hạ đau đầu : "Tại sao mỗi lần đều là ta xui xẻo?" Mỗi lần Phong Lăng Hề chọc Thái hậu giận đều muốn nàng trấn an, hơn nữa bình thường đối tượng làm cho Thái hậu tức giận còn có thể bao gồm kẻ vô tội là nàng. Vì vậy nàng nhất định phải nghe Thái hậu mắng xong nữ lại mắng nàng, còn phải ở bên được lòng cùng theo mắng, giúp Thái hậu mắng nữ mới coi như xong, nàng còn phải chửi mình, là cực kỳ đau khổ.

   Nữ hoàng bệ hạ bộ dáng khóc ra nước mắt về phía cung Tân Nghi. Cung thị hầu hạ ở phía xa chờ để tránh khỏi quấy rầy Nữ hoàng bệ hạ và Nhàn vương chuyện. Lúc này thấy Nữ hoàng bệ hạ vừa tự nhiên đều cúi đầu theo.

   Vì vậy có ai phát bàn còn có con hồ ly đủ tự giác có kịp thời đuổi theo chủ nhân uống đến say khướt bị người quên lãng ở chỗ đó.

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 66: Bại hoại còn có thể nhã nhặn?

   Editor: demcodon   Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ cộng thêm Mặc Ngọc thoải mái ngồi ở nóc nhà rút tấm ngói ra nhìn xuống phía dưới. Bạc băng quấn ở cổ tay Vân Tư Vũ rầu rĩ vui, nó còn chưa có uống được rượu ngon đấy, đều tiện nghi cho con hồ ly kia.

   Ở dưới Vân Dật và Vân Thiển ngồi ở trước bàn đều gì, Vân Dật dường như ngẩn người, ánh mắt Vân Thiển lại lóe lên.

   Hai người mặc dù đều có tập võ nhưng cũng tính là tinh thông, chí ít ba người nóc nhà đều cần đặc biệt cẩn thận.

   Vân Tư Vũ vừa nhìn dáng vẻ của Vân Thiển khỏi bĩu môi : "Vừa nhìn hề có ý đồ tốt."

   Phong Lăng Hề nhếch môi : "Xem ra bị Hoàng Vũ Hiên hù dọa , phỏng đoán là suy nghĩ muốn cho Tô Văn đồng ý cũng phải đồng ý."

   Mặc Ngọc tặc lưỡi : " đồng ý cũng phải đồng ý? Chủ nhân, phải là muốn gạo nấu thành cơm chứ? Vậy cũng quá lớn mật, nơi này là hoàng cung, làm sao có thể xằng bậy như vậy?" Nếu là bị người bắt được vậy còn đạt được sao?

   Bất quá Nữ hoàng bệ hạ bây giờ vẫn là rất nể trọng Tô Văn cũng muốn trở mặt với Vân Vũ Dương, hẳn là bởi vậy muốn mạng của bọn họ, nhiều nhất là tiểu trừng đại giới, cuối cùng vẫn là tác thành cho bọn họ. Bất quá vị Vân Tam công tử này cũng giống như là nghĩ đến hại người sâu như vậy, phỏng đoán là nghĩ đến quá mức đơn giản cho nên mới lớn mật như thế.

   Mặc Ngọc khỏi thở dài : "Vân Dật chỉ sợ còn biết ý nghĩ của đây." Vị Vân Đại công tử này cũng biết suy nghĩ chuyện gì, ràng bộ dáng tình nguyện rồi lại mực đồng ý cầu vô lý như vậy. thương Vân Thiển như vậy?

   Nghe lúc trước Quận chúa ở phủ Trấn quốc tướng quân được tốt, nhưng vẫn chẳng quan tâm. Chẳng lẽ cũng bởi vì cùng phụ thân sinh ra lạnh lùng như vậy? như thế nào cũng là mẫu thân sinh ra mà!

   Mắt nhìn người tựa ở trong ngực Phong Lăng Hề rướn cổ lên nhìn qua Vân Tư Vũ. Mặc Ngọc mím mím môi, mọi người ở phủ Trấn quốc tướng quân đều đối với Quận chúa tốt, đều phải là người tốt đáng đồng tình, nghĩ tới đây Mặc Ngọc cũng lại vì Vân Dật cảm thán mà là tràn đầy phấn khởi xem chuyện vui. Trong lòng còn vì Vân Thiển hò hét cố lên, làm được lướt qua chuyện này càng tốt nha, tức chết người tính người!

   Vân Tư Vũ vuốt cằm như có điều suy nghĩ, lấy tính cách của Vân Thiển nếu là lúc trước y nhất định xem thường ai quyến rũ, giống như mỗi lần bắt nạt nhưng sau đó lại bị bắt nạt, giống như xem thường cáo trạng. demcodon-lqd Nhưng tại nhìn dáng vẻ của y đúng là sắp sợ mất mật, muốn gạo nấu thành cơm dường như cũng phải thể.

   Xem ra Vân Thiển cũng là sói liếc mắt cái, Vân Dật mặc dù đối với và Vân Khê chút nào hỏi đến. Nhưng đối với Vân Thiển cũng khá, nghĩ tới quay đầu lại lại bị Vân Thiển tính toán như thế, nghĩ khỏi thở dài.

   Phong Lăng Hề nắm tay của , cằm đặt ở vai , rũ mắt nhìn hai người phía dưới mở miệng : "Chàng nếu như muốn ngăn cản..."

   Phong Lăng Hề còn chưa hết Vân Tư Vũ lại lắc lắc đầu: " cần, mặc dù là ta lớn lên ở phủ Tướng quân nhưng đối với người ở phủ Tướng quân cũng có tình cảm gì, hơn nữa ta cùng phủ Tướng quân cắt đứt quan hệ, ta cũng nợ phủ Tướng quân cái gì." Thậm chí còn thiệt thòi rất nhiều, mỗi khi nhớ tới miếng kim bài kia còn nhịn được đau lòng, người căn bản cũng có xài bao nhiêu tiền của Vân Vũ Dương.

   Trong lúc đó chưa từng có ra tham gia qua hoạt động với những công tử thế gia kia, tự nhiên cần giống như bọn Vân Dật được nhiều y phục đồ trang sức vây quanh như vậy, mỗi khi có kiểu dáng mới ra muốn chi tiêu số lớn. Ngoại trừ món tiền chi tiêu lớn như vậy còn có thể sử dụng bao nhiêu tiền? Hơn nữa bình thường lén lút ra cửa chi tiền đều là sư phụ cho, tính tính lại đều là Vân Vũ Dương kiếm lời.

   Phong Lăng Hề hôn cái gò má của dịu dàng : "Vậy xem cuộc vui ."

   Vân Tư Vũ giải thích lần này vốn là vì để cho Phong Lăng Hề yên tâm, cho nên Phong Lăng Hề cũng biểu rất bình tĩnh. Ngược lại là Mặc Ngọc có chút tức giận, nghe khẩu khí lạnh lùng của Vân Tư Vũ cũng nhịn được đau lòng. Quận chúa là từ lớn lên ở phủ Tướng quân, đứa trẻ đều khát vọng được , thường là người ở phủ Tướng quân đối với y có chút thiện ý y cũng chắc chắn đối với phủ Tướng quân lạnh lùng như vậy.

   Trong lúc này Vân Thiển phía dưới rốt cuộc mở miệng: "Đại ca, hầu bao của đệ giống như rớt ở Ngự hoa viên."

   Vân Dật nghe vậy khỏi nhíu nhíu mày: "Sao cẩn thận như vậy?"

   Vân Thiển ấp úng : "Đệ phải là bị hù dọa sao? Đại ca, ca giúp đệ ra tìm chút có được hay ? Trong túi còn có viên mã não mẫu thân tặng đệ lúc sinh ra giờ thìn, thể vứt, đệ... đệ sợ Nữ hoàng bệ hạ còn ở Ngự hoa viên..."

   Nhắc tới Nữ hoàng bệ hạ Vân Thiển run lập cập giống như là sợ sệt.

   Vân Dật do dự chút dặn dò : "Vậy đệ ở chỗ này chờ, đừng loạn."

   Vân Thiển gật đầu cái nhìn Vân Dật ra ngoài, mới thấp giọng lẩm bẩm : "Đại ca, xin lỗi..."

   nhất định phải để Tô Văn đồng ý giúp , nếu trong chốc lát cung yến tất nhiên trốn thoát. thể suy nghĩ ra biện pháp khác, nghĩ đến gương mặt dữ tợn kia của Nữ hoàng bệ hạ Vân Thiển cắn cắn môi sắc mặt tái nhợt thêm phần, có chết cũng muốn tiến cung.

   Vân Tư Vũ nhìn thấy Vân Thiển bắt đầu cởi quần áo lập tức đưa tay che mắt của Phong Lăng Hề trong miệng lẩm bẩm: "Phi lễ chớ nhìn... bị đau mắt hột..."

   Còn mình lại trợn to hai mắt nhìn Vân Thiển cởi gần như hết quần áo, sau đó đem bộ vốn là tầng lụa mỏng ở bên ngoài khoác lên người, chút nhìn lại là như như , muốn từ chối còn hoan nghênh.

   Khóe môi Phong Lăng Hề giương lên tùy ý che hai mắt, cằm cọ vai mang theo tia khiêu khích.

   Mặc Ngọc nuốt nước miếng cái do dự hỏi: " là công tử phủ Tướng quân, phải công tử thanh lâu nhà ai ra sao?" Cách quyến rũ đùa giỡn người khác này có phải là cũng quá thông thạo hay ?

   Vân Tư Vũ cũng phải giật mình, cá tính Vân Thiển như vậy khẳng định nhịn được trong lòng hiếu kỳ lén lút vào thanh lâu. lúc trước cũng rất tò mò với thanh lâu. Nếu phải sư phụ cho , cũng sớm vào thanh lâu tiếp thu kiến thức.

   Lúc này Thu Ngâm dẫn theo Tô Văn từ đằng xa tới, mặt Thu Ngâm mang theo vẻ lo lắng nhiều lần muốn lại thôi, cuối cùng vẫn là gì. Nếu như công tử nhất định tức giận, vẫn là xem tình huống lúc tiếp tục khuyên công tử vậy!

   Tô Văn vừa nhìn tòa cung điện này lại nhịn được nhíu nhíu mày, hiển nhiên cũng là nghe qua ít truyền thuyết. Bất quá nàng ngược lại là tin lời giải thích gì về chuyện ma quái, chẳng qua là cảm thấy tòa cung điện này khẳng định có bí mật gì cho nên có cao thủ thủ vệ.

   "Dật nhi ở bên trong?"

   Thu Ngâm gật đầu cái, Tô Văn lại như có điều suy nghĩ ánh mắt đảo qua bốn phía, cũng có phát chỗ tối có người. Ba người Phong Lăng Hề ở phía sau nóc nhà của cung điện, ở chính giữa nóc nhà vốn là tương đối cao, thân thể ba người trùn xuống tránh thoát tầm mắt của Tô Văn.

   Tô Văn phát có người trong lòng ngược lại căng thẳng. cho là vẫn người có thể vào cung điện, đột nhiên lại có ai thủ vệ. Nàng có phát có người chỉ có thể thủ vệ ở đây đều là cao thủ, hơn nữa giỏi về giấu. Chỉ là bọn họ tại sao lại thả cho Vân Dật và Vân Thiển vào?

   Trong lòng Tô Văn có chút bất an mở miệng : "Ngươi ở chỗ này chờ, nếu như ta và Chính quân sau nửa canh giờ sau còn chưa ra mời Nữ hoàng bệ hạ."

   Mặc kệ tòa cung điện này quỷ dị như thế nào đối với Nữ hoàng bệ hạ đứng đầu hoàng cung mà cũng có uy hiếp, chỉ cần Nữ hoàng bệ hạ thay đổi diệt trừ tâm tư của nàng nàng cần phải lo lắng có tiến vào ra.

   Thấy sắc mặt Tô Văn nghiêm túc Thu Ngâm vội vàng gật đầu, cũng dám còn muốn theo vào khuyên bảo Vân Dật, chẳng qua là nhịn được đánh giá chung quanh, chẳng lẽ nơi này có nguy hiểm?

   chờ nghĩ cẩn thận Tô Văn vào cung điện, nghe thấy tiếng bước chân, Vân Thiển khẩn trương nhéo nhéo tay, có chút muốn chưa ra trận lại lùi bước. Thế nhưng gương mặt khủng bố kia của Nữ hoàng bệ hạ sáng ngời ở trong đầu làm cho chút nào dám lùi về sau, bất quá vẫn là rất hồi hộp.

   Liếc nhìn giường lớn trước mặt Vân Thiển trực tiếp bò lên, tung mở chăn ra đắp lên thân mình. Bất quá lại chỉ đắp đến thắt lưng, mặt nằm hướng vào bên trong, từ cửa vào có thể nhìn thấy cảnh tốt đẹp chính là đường cong phần lưng.

   Trước đây tránh né tầm mắt của Tô Văn, Vân Tư Vũ bất tri bất giác buông tay che hai mắt của Phong Lăng Hề. Lúc này cũng quên tiếp tục che, nhìn động tác của Vân Thiển nhịn được nhíu mày.

   Phong Lăng Hề nhìn vẻ mặt của vui tiến đến bên tai thấp giọng : "Đây phải là giường của ta."

   Vân Tư Vũ buông lỏng lông mày nghiêm trang gật đầu: "Ta nhìn cũng giống."

   Mặc Ngọc che miệng cười khẽ, Quận chúa ràng mặt mũi tràn đầy khó chịu, lừa qua ai vậy?

   Vân Dật và Vân Thiển cũng vào chủ điện, nơi này tự nhiên phải là gian phòng của Phong Lăng Hề, cho nên Tô Văn trực tiếp về nơi này là bởi vì Vân Thiển quá khẩn trương, hô hấp quá nặng.

   Thấy Tô Văn muốn bước vào cửa phòng Vân Thiển ở giường căng thẳng đến thân thể cứng ngắc. Mặc Ngọc giọng : "Như vậy được, Tô Văn phải là người có tự chủ. tại còn ở trong hoàng cung, hơn nữa thân phận của Vân Thiển, Tô Văn thể nào chạm vào ."

   Tri Phong lâu là nguồn gốc những tin tức lớn của Phong Lăng Hề, Mặc Ngọc ở Tri Phong lâu, vì điểm này nên sức phán đoán vẫn phải có, mà lúc này ra ràng là đặt mưu đồ.

   Quả nhiên, chỉ thấy gương mặt thanh tú của lộ ra nụ cười, mang theo gian trá hỏi: "Chủ nhân, chúng ta có nên thêm chút lửa hay ?"

   Tri Phong lâu mặc dù giống người thường nhưng rốt cuộc vẫn là thanh lâu. Mặc dù Mặc Ngọc trà trộn vào thanh lâu chỉ là thay Phong Lăng Hề làm việc, cho nên xuân dược người thiếu.

   Vân Tư Vũ do dự hỏi: “Đây đối với Vân Dật có phải là quá tàn nhẫn hay ?" Vân Dật bao lâu nữa trở về, đến lúc đó trông thấy...

   Mặc dù hỏi như vậy nhưng trong mắt ràng chút thương hại, khóe miệng còn mang theo nụ cười, ở trong lòng Vân Dật có lẽ còn bằng Mặc Ngọc vừa mới quen này. ràng cảm giác được Mặc Ngọc đối với duy trì bảo vệ, cho dù là bởi vì quan hệ với Phong Lăng Hề nhưng đó cũng là lẫn lộn thiện ý, cùng Vân Dật kia vì để cho trong lòng mình khá hơn chút thiện ý có thể giống nhau.

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười : "Cho dù có Vân Thiển, hôm nay Tô Văn cũng ôm được mỹ nhân về. Nữ hoàng bệ hạ vẫn luôn bạc đãi thần tử, nàng muốn chọn mỹ nhân vào cung tự nhiên cũng ít hậu viện đại thần thêm người. Tô Văn cứu giá có công Nữ hoàng bệ hạ làm sao quên nàng? chừng còn có thể ban thưởng cho nàng thêm nhiều thứ. tại cho nàng thua ở trong tay Vân Thiển, Nữ hoàng bệ hạ đương nhiên lại mặt khác ban thưởng người, đây đối với Vân Dật cũng phải chuyện xấu gì."

   Nạp thị và cưới phu là giống nhau, có chính thức như vậy. Dựa vào thân phận của Tô Văn bây giờ cùng lúc nạp mấy người con thứ của quan gia để cho người cảm thấy thất lễ. Ngược lại vì leo lên Chiến thiên tướng quân mà đắc chí, địa vị con thứ có thể xa cũng đuổi kịp con trai trưởng.

   vậy nếu như phải lúc trước danh tiếng của Nhàn vương điện hạ tốt lắm Vân Tư Vũ cũng thể thuận lợi gả cho nàng như vậy. Cũng chính là bởi vì Vân Tư Vũ chỉ là con thứ cho nên tại mới nhiều nhân tài đánh chủ ý lên Phong Lăng Hề như vậy. Bởi vì thân phận cao hơn Vân Tư Vũ có lẽ có thể trở thành bình phu, hơn thế nữa có thể đạp Vân Tư Vũ chân sau đó lên làm chính thất.

   Phong Lăng Hề mặc dù đây đối với Vân Dật phải chuyện xấu gì cũng quả có thể để cho Vân Dật bớt mấy đối thủ tranh thủ tình cảm. Nhưng tận mắt nhìn thấy thê chủ của mình cùng đệ đệ lăn lộn giường như vậy còn kích thích hơn chuyện thê chủ có nhiều thêm mấy người.

   Trong mắt tròn trịa của Vân Tư Vũ đều là vui vẻ: "Nếu như vậy vậy chúng ta hay là thuận tiện thay Nữ hoàng bệ hạ giải quyết phiền phức này chút !"

   vừa dứt lời Mặc Ngọc rắc xuống phía dưới chút bột phấn màu trắng, bột phấn vừa rơi xuống khuếch tán ở trung làm cho người ta khó có thể phát .

   Tô Văn vào cửa nhìn thấy người nằm giường, ràng nhíu nhíu mày nhưng sau khắc ánh mắt của nàng lại bắt đầu mê ly, từng bước từng bước về phía giường.

   Vân Thiển cứng ngắc giống như tảng đá, trong lúc đó có cánh tay để lên vai , nhịn được run rẩy chút. Sau đó bị cánh tay kia lật người lại bốn mắt nhìn nhau, ánh mắt của Vân Thiển né tránh mở miệng muốn điều gì lại đột nhiên miệng bị ngăn chặn.

   Vân Thiển mờ mịt nhìn gương mặt phía trước, vốn cho là phải tốn nhiều sức lực nghĩ tới ràng thuận lợi như vậy, còn chưa kịp nghĩ quá nhiều thân thể dần dần nóng lên. mặc dù trốn ở giường nhưng ít nhiều gì vẫn là hít thuốc bột vào.

   tiếng hét thảm vang lên, Vân Tư Vũ run cầm cập hồi nhìn bạo hành phía dưới mà lắc đầu: "Tô Văn quá hiểu được thương hương tiếc ngọc, thô lỗ như thế, cũng may Vân Thiển cũng trúng xuân dược. Nếu có thể phải nếm mùi đau khổ, Mặc Ngọc, ngươi bỏ xuống thuốc gì lợi hại như vậy? Lại có thể làm cho người ta trở nên cầm thú như thế." Mặc dù là trúng xuân dược nhưng Vân Thiển vẫn thỉnh thoảng đau đớn kêu thành tiếng cau chặt lông mày, sắc mặt cũng có chút tái nhợt, có thể thấy được dễ chịu. demcodon-ddlqd

   Mặc Ngọc há to miệng hiển nhiên cũng rất giật mình hiểu : "Ta nhớ thuốc của ta có thể lợi hại như thế!" Nhiều nhất làm cho người ta vội vàng chút, tâm tư hỗn loạn chút nhưng cũng đến nỗi thô lỗ như thế à!

   Nghe thanh kẽo kẹt kẽo kẹt kia hoài nghi cái giường kia chịu đựng được hay ?

   Phong Lăng Hề sâu kín câu: "Tô Văn là quân nhân."

   Vân Tư Vũ phản ứng lại, tặc lưỡi : "Bại hoại còn có thể nhã nhặn, là đáng sợ!" xong chui thẳng vào trong ngực của Phong Lăng Hề tìm kiếm an ủi.

   ràng Tô Văn bình thường nhìn qua chỉ là nghiêm túc chút, nghĩ tới về phương diện này ràng lại thô bạo như thế, tùy tiện sờ hai cái hôn hai cái thẳng vào vấn đề, cũng hề chú ý đến cảm nhận của đối phương, chỉ lo thoải mái của chính mình.

   Phong Lăng Hề nhân cơ hội dạy dỗ : "Vẫn là thê chủ nhà chàng dịu dàng phải ? cho chàng biết, về phương diện này có nhiều người có thiên phú hơn đâu."

   xong thuận thế ấn đầu Vân Tư Vũ vào trong ngực, trong lòng rốt cục thoải mái. Nếu phải là bọn họ ở góc độ này chỉ có thể nhìn thấy nửa người . Tô Văn lại quá háo sắc, quần áo còn mặc người mà nàng sớm nhịn được.

   Kỳ phải là Tô Văn thô bạo như vậy, chỉ là nàng mặc dù trúng xuân dược rồi lại có tia sáng tỏ, bản thân biết nên rồi lại khống chế được chính mình cho nên mới phải táo bạo.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :