1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 67: Tô tướng quân rất thất vọng

   Editor: demcodon   "Hề, có muốn làm cho Nữ hoàng bệ hạ cũng tới bắt kẻ thông dâm hay ?" Tin tưởng Nữ hoàng bệ hạ cũng rất hưng phấn.

   Phong Lăng Hề lắc đầu: " cần." Hoàng Vũ Hiên mặc dù nhìn qua chỉ sợ thiên hạ loạn nhưng cũng hiểu được đúng mực, nàng chạy tới bắt kẻ thông dâm làm cho Tô Văn vô cùng xấu hổ.

   Hơn nữa nếu Vân Thiển là người của Tô Văn, cho dù có ai bắt kẻ thông dâm Tô Văn cũng tất nhiên chủ động gánh chịu, chắc chắn lại làm cho Vân Thiển tiến cung.

   Vân Tư Vũ có chút tiếc nuối gật đầu, lỗ tai giật giật nghe thấy tiếng bước chân khỏi rướn cổ lên mở to mắt nhìn phía dưới, rất sợ bỏ qua tình huống đặc sắc nào.

   Phong Lăng Hề duỗi tay ra ôm lấy eo của , rất sợ duỗi cổ ra quá dài mất thăng bằng ngã chổng đầu.

   Vân Dật bởi vì nhớ chuyện của Vân Thiển cũng có bao nhiêu kiên nhẫn, ở Ngự hoa viên tìm lúc vẫn có tìm được hầu bao của Vân Thiển về trước để xem chút, ở cửa cung điện lại gặp được Thu Ngâm.

   "Công tử..."

   Vân Dật nhìn vào trong cung điện liếc mắt cái hỏi: "Thê chủ đến rồi?"

   Thu Ngâm gật đầu: "Tướng quân kêu ta canh ở bên ngoài, là nếu như nửa canh giờ ra để cho ta mời Nữ hoàng bệ hạ, xem dáng vẻ của Tướng quân dường như là cảm thấy cung điện này quá an toàn, đúng rồi, công tử ngài làm sao lại từ bên ngoài trở lại?"

   Vân Dật nghe xong lời Thu Ngâm sửng sốt chút sau đó cũng phản ứng lại, trong cung có tòa cung điện như vậy xác kỳ quái, ngay cả bóng người cũng có nhưng trong cung điện lại nhiễm hạt bụi, lập tức nhíu nhíu mày : "Ngươi ở bên ngoài bảo vệ, ta vào trước nhìn xem chút."

   Thu Ngâm bất đắc dĩ gật đầu, còn chưa kịp mở miệng khuyên thay đổi chủ ý Vân Dật tiến vào cung điện. demcodon-lqd

   Trong lòng Vân Dật cũng sinh ra chút bất an, ở trong cung loạn như vậy nếu là xông vào nơi nào bảo mật phải là bọn họ có thể chịu đựng nổi.

   Vân Dật yên lòng cho nên tới cửa gian phòng Tô Văn và Vân Thiển, đột nhiên gia tăng tiếng rên rỉ mập mờ mới làm cho phục hồi lại tinh thần, chỉ là vừa mới phục hồi lại tinh thần lại ngây ngẩn cả người, đợi đến khi đầu trống rỗng rốt cuộc khôi phục lại ý thức lần nữa hiểu được chuyện gì xảy ra mặt còn chút máu nào thân thể lung lay sắp đổ, vẫn nghiêng người quay về phía cửa như cũ dám quay đầu xem.

   Vân Tư Vũ hầu như kề sát toàn bộ người ở nóc nhà mới có thể nhìn thấy Vân Dật đứng ở cửa vững giống như lùi về sau hai bước nhưng lại thấy vẻ mặt của , lập tức gấp đến độ cào thẳng vào cánh tay của Phong Lăng Hề.

   Phong Lăng Hề dứt khoát lại xốc miếng ngói lên cho xem, để tầm mắt của trống trải chút, dù sao Tô Văn tại cũng có thời gian đến phát bọn họ.

   Sau đó Vân Tư Vũ rốt cuộc hài lòng nhìn thấy Vân Dật, chỉ thấy Vân Dật giống như người mất hồn, hồi lâu sau đó mới có cử động. Bất quá có khóc lóc chạy nhưng gương mặt lại tái nhợt sững sờ vào trong phòng. Sau đó đem tất cả giường đều thu hết vào mắt, tay còn vịn vào khung cửa dường như làm như vậy mới có thể chống đỡ thân thể muốn ngã, dùng hết sức lực làm cho đầu ngón tay trắng bệch, móng tay hầu như đâm vào bên trong khung cửa.

   là đồng ý muốn cho Tô Văn thu Vân Thiển, nhưng lại muốn chỉ chớp mắt đệ đệ lại cùng thê chủ lăn lên giường, loại cảm giác bị lừa dối bị phản bội kia làm cho tính lương thiện của như bị cánh tay dùng sức siết chặt, cảm giác đau đớn hít thở thông thiếu chút nữa làm cho trước mặt bỗng tối sầm lại ngất .

   Nhưng mà hai người giường lại vô tri vô giác, dường như căn bản có phát đến vẫn dây dưa như cũ.

   Vân Tư Vũ nhìn chút nhịn được lắc đầu. Vân Dật người này sống quá đè nén, dám khẳng định mặc dù là như vậy y cũng nháo với Tô Văn. Dù sao y tại thích nhất cũng chưa chắc là Tô Văn, nghĩ tới đây trong mắt Vân Tư Vũ ánh sáng lạnh lẽo chợt lóe lên, trong nháy mắt lại nấp.

   Phong Lăng Hề mắt lạnh nhìn Vân Dật, nhếch nhếch môi cười đến có chút lạnh. Vân Dật phải là người đại gian đại ác nhưng cũng phải người tốt lành gì. Bất quá chỉ khi cần thiết mới đồi bại, mà cái cần thiết này là tiêu chuẩn quyết định. Bởi vì quan tâm gì đó khác nhau cho nên giống đa số người.

   Đương nhiên người khác tốt hay xấu có quan hệ gì với , người khác ràng coi là người tốt nhưng càng muốn làm người tốt cũng có quan hệ gì với . có rãnh rỗi thoải mái trừng gian trừ ác nhưng Vân Dật mực xui xẻo lần đầu tiên để ý người khác làm ra hành vi ích kỷ với tiểu mèo hoang nhà .

   Vân Dật lúc trước nghĩ tới mình gả cho kẻ lưu luyến bụi hoa có nhà mà về, nếu người gặp qua cuộc sống đau khổ như thế nào. Cho nên bất luận làm sao cũng muốn gả, nhưng cũng chút nào phá huỷ trầm trọng đời của Vân Tư Vũ, chẳng qua là cảm thấy bất chấp ý nguyện của Vân Tư Vũ, để y gả cho người mà Vân Dật chướng mắt có chút xin lỗi với y, y vốn là có thể tìm được người càng tốt hơn, hơn.

   có thể như vậy là bởi vì nội tâm trốn tránh, vì để cho trong lòng mình nặng nề như vậy có chút hổ thẹn, nhưng càng nhiều hơn là ở trong tiềm thức của lại cảm thấy Vân Tư Vũ thấp hơn bậc. Cho nên cảm thấy cuộc sống như vậy đối với khác nào là địa ngục. cần phải lựa chọn thiên đường, nhưng đối với cuộc sống của Vân Tư Vũ như vậy cũng phải là khó có thể chịu đựng. Bởi vì Vân Tư Vũ vốn cũng cao quý bằng .

   Đoạn thời gian rời khỏi kinh thành kia Phong Lăng Hề từ lời và việc làm của Vân Dật mà rút ra kết luận. Điều này làm cho trong lòng Phong Lăng Hề rất là tức giận, cho nên mặc dù bởi vậy dễ dàng ôm được mỹ nhân về, đối với Vân Dật cũng là căm ghét, dưới cái nhìn của Vân Dật ngay cả đầu ngón tay của tiểu mèo hoang nhà cũng sánh nổi, dựa vào cái gì tự xem mình cao quý?

   Kỳ trước lúc xuất giá Vân Dật xác là cao quý hơn Vân Tư Vũ, tùy tiện tìm người hỏi chút người ta đều đưa ra đáp án như vậy. người là con trai trưởng, người là con thứ, người nhận hết sủng ái, người bị người quên lãng, người tiếng tốt truyền xa, người có tiếng tăm gì. Vì thế bất luận người nào xem ra Vân Tư Vũ cũng đều là bằng Vân Dật. Vân Dật có ý thức và ý nghĩ như vậy đều là rất bình thường.

   Nhưng Nhàn vương điện hạ cũng mù quáng mà cho rằng tiểu mèo hoang nhà chính là tốt nhất, ai dám chê bai tiểu mèo hoang nhà trừ bỏ người đó, cho nên cũng là đáng đời Vân Dật xui xẻo.

   Cho dù có chuyện này đến lúc đó miệng Nhàn vương điện hạ nhiều thêm câu. Tô Văn nhận mười tám mỹ nhân về là chuyện quá đơn giản, hơn nữa chừng mỗi người đều là thủ đoạn tàn nhẫn, làm người ác độc, thân phận nam tử cũng phải quá thấp.

   Cảm giác được tâm tình Phong Lăng Hề tốt, Vân Tư Vũ cũng bất chấp xem cuộc vui quay đầu nhìn về phía nàng, thấy đáy mắt nàng ánh sáng u ám lưu động sâu thẳm đáng sợ, giống như bất cứ lúc nào cũng nuốt chửng người. Vân Tư Vũ lại chút nào giác sợ hãi, chỉ là có chút nghi ngờ đưa tay cầm lấy vạt áo của nàng kéo kéo, hỏi: "Sao vậy?" Ai chọc tới nàng? Sao sát khí lớn như vậy?

   Cũng may sức khống chế của Phong Lăng Hề phi phàm, có để khí lạnh bay ra tụ tập bên người, bằng làm cho Tô Văn đông lạnh đến tỉnh.

   Mặc Ngọc lắc đầu, Quận chúa ràng nhìn rất thông minh tại sao có lúc hiểu phong tình như thế chứ? Chủ nhân hiển nhiên tức giận vì Vân Dật, nhưng Vân Dật vốn chưa từng gặp qua chủ nhân, coi như là bị từ chối gả. Vân Dật cũng tuyệt đối cân nặng kia làm cho chủ nhân tức giận, nguyên nhân tất cả những chuyện này chỉ có thể là bởi vì Quận chúa.

   Phong Lăng Hề phục hồi lại tinh thần, cầm lấy móng vuốt của Vân Tư Vũ gặm cái lắc đầu : " có chuyện gì."

   Vân Tư Vũ gật đầu, cũng như vậy cầm lấy tay của nàng gặm cái, nắm tay an ủi.

   Phong Lăng Hề khỏi lộ ra nụ cười, tiểu mèo hoang nhà mặc kệ là khôn khéo hay là mơ hồ đều đáng như vậy.

   Tiếng kẽo kẹt của giường lớn phía dưới rốt cuộc cũng ngừng lại, lại lát sau vang lên tiếng mặc quần áo sột soạt.

   Vân Thiển bọc chăn co lại thành cục, cẩn thận từng li từng tí liếc nhìn sắc mặt khó coi của Vân Dật, lại nhìn chút sắc mặt khó coi giống như vậy của Tô Văn ấp úng muốn cái gì nhưng cái gì cũng dám .

   Tô Văn mặc quần áo tử tế ra cửa, có nhìn Vân Dật chút chỉ là trầm giọng : "Ta rất thất vọng với chàng, chuyện này ta xin tạ tội với Nữ hoàng bệ hạ."

   xong cũng quay đầu lại mà , từ đầu đến cuối cũng có nhìn Vân Dật cái, cũng có nhìn lại Vân Thiển chút.

   Tô Văn là rất thất vọng, trong lòng nàng bị tính kế, cảm giác bị phản bội còn mãnh liệt hơn Vân Dật. Nàng biết mình là bị hạ dược, nàng là bị Thu Ngâm mang tới đây, giờ khắc này Vân Dật cũng xuất ở nơi này, nàng rất khó cho rằng đây là Vân Dật tính kế.

   Lúc Thu Ngâm tìm đến nàng mặc dù có nhiều lời, dọc theo đường lại tiết lộ chuyện Vân Thiển bị Nữ hoàng bệ hạ hù dọa. Vân Dật thương người đệ đệ này nàng biết. Cho nên nếu như Vân Thiển muốn vào cung Vân Dật dùng biện pháp này mang y tiến vào phủ Tướng quân cũng phải chuyện kỳ quái gì, chỉ là thủ đoạn này cũng đủ tư cách chút, hơn nữa bởi vì đệ đệ mà tính kế thê chủ này là nàng. Nàng vẫn cảm thấy Vân Dật thông tuệ biết cơ bản, nghĩ tới lại bức nàng đến mức độ này.

   Vân Vũ Dương có thể nghĩ đến chuyện này, Tô Văn sao lại nghĩ tới. Lúc trước nàng xin Nữ hoàng bệ hạ tứ hôn cho mình và Vân Dật thực tế cũng là mạo hiểm. Bất quá nàng coi trọng Vân Dật, nàng cảm thấy Chính quân nên là nam tử như vậy, hơn nữa Nữ hoàng bệ hạ tín nhiệm nàng, nàng mới dám làm như thế. Nhưng nghĩ nàng nhìn lầm người, Vân Dật hôm nay lại dám làm ra chuyện tình hoang đường như vậy.

   vị con trai trưởng của Vân gia thành Chính quân của nàng còn chưa đủ, tại còn muốn nàng đưa vị con trai trưởng khác cùng lúc nạp vào, đây là muốn cho Nữ hoàng bệ hạ nghĩ nàng như thế nào? Nếu như là nàng, nàng cũng nhịn được hoài nghi đây là cố ý làm !

   Vân Dật nghe được lời Tô Văn sắc mặt của càng trắng bệch như quỷ. biết tính tình của Tô Văn, nàng làm thất vọng đó chính là thất vọng. biết giữa Tô Văn và Vân Thiển xảy ra chuyện gì, cũng biết Tô Văn vì sao như vậy. Nhưng chỉ là câu này đủ để đem đánh vào địa ngục.

   "Thê chủ..."

   Vân Dật đưa tay muốn kéo bóng dáng rời xa kia ở lại, cánh tay Tô Văn lại chấn động vung tay của ra, bước chân chút nào thấy dừng lại. Nàng muốn lập tức xin tạ tội với Nữ hoàng bệ hạ, bằng đợi Nữ hoàng bệ hạ ở yến hội biểu lộ ra ý đồ muốn cho Vân Thiển tiến cung lại phát Vân Thiển thất thân với nàng. Mặc dù là Nữ hoàng bệ hạ vô ý giáng tội cho nàng, việc này cũng cách nào dễ dàng.

   Nhìn bóng lưng Tô Văn lạnh lùng biến mất ở trước mắt Vân Dật rốt cuộc nhịn đau được khóc thành tiếng, vì sao lại như vậy? rốt cuộc làm sai điều gì?

   Vân Thiển mặc quần áo tử tế, thấy y khóc đến đau lòng có chút tay chân luống cuống. Nhưng rốt cuộc trong lòng vẫn là vội vàng chiến thắng tất cả, còn chưa kịp nhận sai lầm, cũng còn chưa kịp quan tâm Vân Dật chỉ là cầm lấy tay áo của Vân Dật vội vàng hỏi: "Đại ca, Tô tướng quân là có ý gì? Xin tạ tội với Nữ hoàng bệ hạ là có ý gì? Nàng rốt cuộc có giúp đệ hay ?"

   Vân Dật cũng biết Vân Thiển ngoại trừ lo lắng Tô Văn muốn giúp , còn sợ Tô Văn dưới cơn nóng giận với Nữ hoàng bệ hạ là quyến rũ nàng, dù sao Tô Văn trước khi rời sắc mặt quá khó coi. Nếu như đúng là như vậy, Nữ hoàng bệ hạ tức giận muốn chém làm sao bây giờ? Bây giờ đối với Vân Thiển mà , Nữ hoàng bệ hạ chính là hồng thủy mãnh thú.*

   (*Hồng thủy mãnh thú: con thú dữ và dòng nước lũ, tức là ví như những tai họa ghê gớm, đáng sợ.)

   Vân Dật bị Vân Thiển dao động phải phục hồi lại tinh thần xoa xoa đôi mắt, sắc mặt vẫn trắng đến khó coi lẩm bẩm : "Đệ như bây giờ là thể nào tiến cung, thê chủ nếu đến xin tạ tội với Nữ hoàng bệ hạ tự nhiên là muốn đón đệ vào phủ."

   nỗ lực đè nén hận người đệ đệ này, nhưng mà vẫn cách nào như lúc trước bình thường chờ , giọng tuy nhưng cũng khó nghe ra lạnh nhạt trong đó.

   Bất quá Vân Thiển có chút nào chú ý tới những thứ này, chỉ là như trút được gánh nặng thở phào nhõm.

   Thấy tuồng vui này nhìn ra gần đủ rồi Phong Lăng Hề kéo Vân Tư Vũ rời , Mặc Ngọc cũng có lại theo. Khởi Vân trước đây bị Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ bỏ rơi ở cung Tân Nghi lúc này còn biết ở nơi nào. Vì vậy chỉ còn lại hai người dắt tay bước chậm ở Ngự hoa viên.

   "Hề, nàng có phải là sớm nghĩ đến chuyện như vậy ?" tập trung xem cuộc vui nhìn ra được vẫn chưa nghĩ tới Tô Văn vì chuyện đó mà bất mãn với Vân Dật. Bất quá nghĩ đến cũng đúng, tất cả những chuyện này nhìn qua giống như là mưu của Vân Dật.

   "Cảm thấy ta là quá đáng?" demcodon-ddlqd

   Vân Tư Vũ lắc đầu: "Nàng là người xấu ta cũng thích."

   Nhàn vương điện hạ nhìn con mắt trong trẻo của , giật giật khóe miệng: 'ta có thể ngay thẳng như vậy nhưng tại sao lại ra hai chữ "người xấu" chứ?'

   Đột nhiên Phong Lăng Hề dừng bước chân lại, với Vân Tư Vũ: "Ở chỗ này chờ ta, ta rất nhanh trở lại." xong nhảy cái mất bóng dáng.

   Vân Tư Vũ đàng hoàng chờ ở tại chỗ có chút nhàm chán, thấy nơi này ai muốn để tiểu hồ ly ra chơi, kết quả chủ nhân mơ hồ này rốt cục phát được sủng vật của mình bị mất.

   Trong khi Vân Tư Vũ buồn rầu nghĩ làm sao tìm tiểu hồ ly trở lại phía trước đột nhiên truyền ra tiếng kêu chít chít, tiếng kêu thê thảm rất giống tiếng giết heo nhưng Vân Tư Vũ vẫn nghe ra đó là tiếng của tiểu hồ ly.

   Đây là có người khi dễ sủng vật của ? Trong nháy mắt Vân Tư Vũ nổi giận, đánh chó còn phải xem mặt chủ nhân chứ? Huống hồ là tiểu hồ ly thông minh nhà !

   Vân Tư Vũ vẫn chưa suy nghĩ nhiều chạy tới, cũng sợ Phong Lăng Hề trở lại tìm được . Hôm nay thủ vệ hoàng cung chưa từng có nghiêm ngặt như trước nay, chỗ tối đầy người. Mặc kệ là người của Phong Lăng Hề hay là người của Nữ hoàng bệ hạ, chỉ cần Phong Lăng Hề muốn tìm tùy tiện hỏi biết hướng của .

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 68: Tình địch gặp mặt

   Editor: demcodon   Phong Lăng Hề nhìn người trước mắt quá nhiệt tình hỏi: "Có việc gì?"

   Duẫn Thiểu Thiên được mời trở về đảm nhiệm chức vụ ám vệ thở dài : "Vương gia ngài rốt cuộc làm sao đắc tội Thái hậu vậy? Ám vệ bên cạnh y của chúng ta đều bị đuổi ." Sao nàng lại đau khổ như vậy chứ? Cực nhọc vất vả bảo vệ người ta còn bị ghét bỏ.

   Phong Lăng Hề nhíu mày, khoát tay : "Được rồi, các ngươi qua Hoàng Vũ Hiên bên kia !" Thái hậu phải là người có đúng mực, chút trò đùa trẻ con cầm tính mạng của mình ra đùa giỡn, ràng là cảm thấy Hoàng Vũ Hiên càng thêm nguy hiểm cho nên muốn làm cho nàng lãng phí sức lực ở người y.

   Duẫn Thiểu Thiên đúng là đáng kể, ngược lại bảo vệ ai cũng giống nhau, nàng lâu thấy cái mặt than Bạch Khung kia vừa vặn ôn chuyện.

   Phong Lăng Hề nhìn nàng rời , suy nghĩ chút mở miệng : "Dạ Tinh, ngươi bảo vệ bên cạnh Thái hậu." Ám vệ hoàng thất mặc dù cũng kém nhưng bên cạnh Thái hậu chỉ có mấy ám vệ, vẫn là quá yên tâm. Dù sao Hoàng Vũ Hiên tôn trọng Thái hậu cũng là chuyện mọi người đều biết, ai biết đối phương có thể ra tay với Thái hậu hay ?

   * * *
   Bên kia, Vân Tư Vũ chạy về phía tiểu hồ ly kêu thảm thiết nhìn thấy hình ảnh nhưng có chút chuyện nằm ngoài dự liệu của như vậy.

   Sau khi run lên sửng sốt trong chốc lát Vân Tư Vũ dứt khoát che mặt, quay đầu nhấc chân chuồn êm. Ai ngờ chạy được vài bước phía trước lại nhiều ra người chặn đường, cũng may Vân Tư Vũ thắng lại đúng lúc mới có đụng vào.

   Khóe miệng Hoàng Ngọc Quỳnh mỉm cười, nhìn người chuẩn bị chạy trốn trước mắt thấp giọng cười : "Thế nào? Sủng vật gây họa chủ nhân lại có ý định chịu trách nhiệm sao?"

   Có thể nhìn ra được tâm tình của nàng tâm tệ, người ta là ôm cây đợi thỏ, nàng là ôm hồ ly đợi người. Trước khi phát con hồ ly kia nàng ngược lại nghĩ tới gặp phải con mèo này ở trong cung.

   Vân Tư Vũ nhìn nàng cái nhíu nhíu mày, dứt khoát phán định người này phải người tốt. Sau đó dấu tay ở phía sau giật giật, bạc băng oạch cái tiến vào trong bụi hoa dưới chân tiến đến gần về phía trước.

   Động tác của rắn bạc băng nhanh chóng nhàng, bình thường cao thủ căn bản phát được động tác của nó, mà vị Võ vương thế nữ này vốn là nên phát giác ra. Nhưng chú ý tại của nàng ràng ở người Vân Tư Vũ, hiếu kỳ làm sao nhưng tuyệt đối ngờ rằng người có vật còn sống.

   Rắn bạc băng đến gần chỗ tiểu hồ ly, nhìn tình hình trước mắt khỏi có chút chỉ tiếc rèn sắt thành thép, là quá mất mặt. Đường đường là linh hồ lại bị bọn nam nhân đuổi cho chật vật như vậy, xin lỗi viên thuốc độc của chủ nhân mà!

   Tiểu hồ ly tại xác rất chật vật, vốn là bộ lông chỉnh tề trắng như tuyết trở thành mảnh ngổn ngang dính chút bùn đất, còn có mấy cánh hoa bám lên. Bởi vì rượu còn chưa có tỉnh, chạy cũng là ngã trái - ngã phải, thỉnh thoảng lại còn có thể té cái, xác rất mất mặt. Nhưng điều kiện tiên quyết là đám nam nhân xem kia còn chật vật hơn nó.

   Những nam tử này từ cung Tân Nghi ra vốn là chỉ là đến Ngự hoa viên dạo chút, nghĩ tới vừa vặn gặp phải tiểu hồ ly say khướt. Tiểu hồ ly nào đáng như thế mà nam tử lại thích? Hơn nữa còn là bộ dáng say rượu choáng váng, dáng vẻ ngốc nghếch đáng kia trong nháy mắt làm cho tâm của những nam tử này hóa thành nước, nên có người nhịn được muốn tới ôm cái.

   Ai biết tiểu hồ ly quá trơn trượt, người ra tay đầu tiên ngay cả sợi lông hồ cũng có đụng tới, tiểu hồ ly thuận tiện lăn xuống bàn đá chuẩn bị chạy trốn.

   đám nam tử phản ứng cũng nhanh, bởi vì vốn là vẫn chú ý nó vừa thấy nó muốn chạy theo bản năng vây nó lại. Sau đó xuất tiết mục bọn nam nhân vây bắt hồ ly.

   Lúc Hoàng Ngọc Quỳnh tới đây vừa vặn nhìn thấy màn này, bất quá thấy tiểu hồ ly gian xảo như vậy nàng cũng chút nào dự định ra tay giúp đỡ, ngược lại nhìn say sưa.

   Mà lúc này khuôn mặt đám nam nhân vốn là thích tiểu hồ ly thành dữ tợn chỉ muốn đem nó bắt đến lột da rút gân để trút mối hận trong lòng. Nguyên nhân ư, nhìn bọn họ số ít thân chật vật kia biết là xảy ra chuyện gì. Tiểu hồ ly mặc dù được Vân Tư Vũ nuôi nhưng đến cùng vẫn là mang theo vài phần dã tính. demcodon-ddlqd Đám người kia mặc dù vốn có cái gì ác ý nhưng vẫn muốn bắt nó; mà tiểu hồ ly tự nhiên là muốn bị bắt lại, mực nó tại choáng váng ngay cả phương hướng đều phân , rất lâu căn bản chính là đưa mình tới cửa đụng vào bên chân người khác. Trong lòng khỏi có bao nhiêu buồn rầu, nó lấy tốc độ nhanh nổi tiếng nhưng tại chạy ra khỏi đám người vây vòng kia, bị người bắt nạt như vậy nó tự nhiên cũng có mấy phần tức giận.

   Mặc dù Vân Tư Vũ cho phép nó tùy tiện hại người nhưng tại nó cũng cần biết nhiều như vậy, thường là muốn tới bắt nó, nó trực tiếp dùng móng vuốt hầu hạ. Cho nên tại đám nam tử, đa số người mu bàn tay đều bị cào mấy đường vết thương máu tươi chảy ròng, ít người y phục người bị cào đến rách nát, thậm chí còn có người tóc tai bù xù, đồ trang sức quý giá rơi đầy đất, có thể tưởng tượng được bọn họ vô cùng quan tâm hình tượng, nam tử ăn mặc tỉ mỉ tiến cung tức giận đến cỡ nào.

   Bất quá tiểu hồ ly mặc dù bởi vì quá choáng trong khoảng thời gian ngắn chạy ra được nhưng cũng có bị bắt đến nguy hiểm. Cho nên nó vẫn có hoàn toàn tức giận chỉ đưa móng vuốt ra cào, cũng bởi vậy ngay cả Hoàng Ngọc Quỳnh cũng có phát nó có chỗ nào đặc biệt.

   Bất quá tại tình huống như vậy Vân Tư Vũ nếu như lao ra giải cứu tiều hồ ly tuyệt đối trở thành mục tiêu công kích, cho nên mới có thể hai lời chuẩn bị trước tiên. Hơn nữa mọi chuyện phát triển trở thành bộ dạng này cũng tiện sủng vật của mình bị bắt nạt. Bởi vì tiểu hồ ly ngoại trừ người bẩn chút bên ngoài, hề có chút tổn thương, mà nó bẩn như vậy cũng tất cả đều là bởi vì tự mình té. Trái lại đám nam tử kia là mỗi người đều bị tiểu hồ ly cào qua, người lưu lại chứng cứ nhất định.

   "Chít chít..." Trong khi chạy trốn tiểu hồ ly mất thăng bằng té lăn đất, cũng bởi vì quán tính nên trượt xa đất, vì vậy lại là hồi tiếng kêu thảm thiết như giết heo. Bất quá nó vừa trượt ngược lại vừa vặn lướt qua bên chân của người xông vào bụi hoa.

   "Nhanh, bắt lấy nó!"

   "Đáng ghét, đừng để cho nó chạy!"

   "Ngày hôm nay bản công tử cố gắng dạy dỗ súc sinh này là được!"

   ...

   Bạc băng nhân cơ hội này nhanh chóng tới gần tiểu hồ ly, chụp đuôi cuốn cái trực tiếp quấn lấy cái móng vuốt của tiểu hồ ly, sau đó... kéo .

   Tiểu hồ ly vốn là còn muốn giãy giụa, nhưng thấy cái... hai cái... ba cái... Sau khi thấy bạc băng lại thanh tĩnh lại, nằm sấp như thi thể tùy ý để bạc băng kéo , uể oải kêu chít chít hai tiếng, giống như là tố cáo đau khổ của mình. Bạc băng lại khè lưỡi ra trong mắt rắn ràng mang theo sắc mặt cười đau khổ của người khác, ai bảo con hồ ly này mình hưởng dụng rượu ngon, đáng đời!

   đám nam tử mất mục tiêu tìm hồi lâu vẫn có tìm được, rồi mới từ trong tức giận phục hồi lại tinh thần, ý thức được bộ dáng của mình chật vật rất là thích hợp, vội vã để cho cung thị mang đổi bộ quần áo, lần nữa trang điểm thay trang phục.

   Từ khi bạc băng rời Vân Tư Vũ đứng ở nơi đó lời, dường như ý tứ quay đầu lại giải cứu tiểu hồ, cũng có dự định muốn thoát khỏi người trước mắt.

   Hoàng Ngọc Quỳnh cũng mỉm cười đứng ở nơi đó nhúc nhích, nhưng ràng dự định thả rời . Trong lòng suy đoán khả năng thân phận của , nghĩ tới có lẽ có thể làm cho Nữ hoàng bệ hạ ban cho nàng.

   Kỳ Vân Tư Vũ cũng phải sợ nàng chỉ là muốn động tay ở trong cung thôi, cho nên mới thèm để ý nàng.

   Lại lát sau trong khi Hoàng Ngọc Quỳnh dưới tầm mắt kinh ngạc, tiểu hồ ly bị bạc băng kéo dài tới bên chân Vân Tư Vũ. Vân Tư Vũ ngồi xổm người xuống, ghét bỏ vươn ngón tay đâm đâm vào cái trán của tiều hồ ly: "Bẩn chết." Trong tay viên giải rượu bắn vào trong miệng tiểu hồ ly.

   Tiểu hồ ly cuối cùng cũng coi như là tỉnh táo hai phần, tìm đúng chỗ Vân Tư Vũ ngồi, hai cái móng vuốt ôm tay của mặt hồ ly cọ sát ở tay của , mắt hồ ly rưng rưng, mặt mũi tràn đầy oan ức, bộ dáng tìm kiếm an ủi.

   Hoàng Ngọc Quỳnh nhìn thấy hai con sủng vật này, con mắt sắc dần dần sâu, hai con sủng vật này có phải là cũng có chút linh tính hay ? Lúc trước ở trong ngõ tối con hồ ly này phát nàng, nàng cũng chỉ cho rằng là bởi vì nó có trực giác của dã thú. Nhưng tại cái vẻ mặt nhân tính hóa kia hiển nhiên phải dã thú bình thường có, hơn nữa rắn bạc băng như vậy nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, con rắn như thế có thể kéo con hồ ly lớn hơn nó nhiều lần mà chạy xa như vậy, dường như còn chút cảm giác cố hết sức cũng có.

   Chỉ là đợi nàng suy nghĩ nhiều, khi nàng tìm tòi nghiên cứu tầm mắt rơi vào người Vân Tư Vũ. Bởi vì Vân Tư Vũ ngồi xổm cho nên nàng liếc nhanh nhìn thấy dấu vết sau tai của , lập tức Hoàng Ngọc Quỳnh nguy hiểm nhắm mắt lại đưa tay chụp vào cánh tay của Vân Tư Vũ, tầm mắt vẫn để ở sau tai của lạnh lùng : "Đây là cái gì?"

   Vân Tư Vũ nhanh chóng lùi về phía sau bước tránh thoát tay của nàng, nghe giọng điệu kia của nàng tràn ngập chất vấn, nhìn nàng vẻ mặt bị phản bội bắt gian tại trận Vân Tư Vũ vui cau mày hừ lạnh : "Bệnh thần kinh."

   Sau đó mang bạc băng quấn cái lên cổ tay, tay ôm lấy tiểu hồ ly dự định lướt qua nàng rời .

   Bạc băng khóc ra nước mắt, vì cái gì chủ nhân và đại ma đầu đều thích coi nó như thành dây lưng dằn vặt như vậy chứ? Nó là vật sống chứ phải là vật chết có được hay ? Còn tiểu hồ ly lại mặt mũi tràn đầy hạnh phúc vùi ở trong ngực Vân Tư Vũ, nó cuối cùng cũng coi như là thoát ly khổ ải trở lại cái ôm ấp của chủ nhân, quả nhiên vẫn là chủ nhân tốt nhất.

   Vân Tư Vũ muốn nhưng Hoàng Ngọc Quỳnh lại có ý định thả , kéo dài qua bước lần nữa chặn ở trước mặt sắc mặt lạnh trầm: "Giải thích ràng cho ta."

   Giọng điệu mang theo mệnh lệnh kia làm cho Vân Tư Vũ rất là khó chịu, dưới cái nhìn của Hoàng Ngọc Quỳnh bất quá là người xa lạ gặp qua lần, hơn nữa cho ấn tượng cũng phải tốt đẹp như vậy tại dựa vào cái gì mà ngăn cản ?

   Hoàng Ngọc Quỳnh thân là Võ vương thế nữ có thể là sinh ra ngậm chìa khóa vàng ít có người dám làm trái lời nàng, thêm nữa nữ tử đứng đầu bá đạo hầu như là tính trời cho của nàng, nhất là đối với nam tử chỉ có thể dựa vào nữ tử mà sống, nhưng lần này nàng hiển nhiên chọn sai đối tượng.

   Vân Tư Vũ cũng biết thân phận của Hoàng Ngọc Quỳnh, đương nhiên coi như là biết cũng quan tâm. Dù sao ngay cả Nữ hoàng bệ hạ cũng sợ, còn sợ cái Võ vương thế nữ sao?

   Vân Tư Vũ cũng nghiêm mặt xuống, tay núp ở trong tay áo có chút rục rịch, có cái gì trong lúc tiếng động lại sinh trưởng mang theo hơi thở u tràn ngập nguy hiểm cực hạn, ngay cả bạc băng cổ tay của cũng bất an xao động lên.

   "Võ vương thế nữ ở đây ngăn cản Vương quân của bản vương là muốn làm gì?" Giọng lười biếng thậm chí mang theo nụ cười lại làm cho người cảm thấy phía sau lưng lạnh buốt.

   Hoàng Ngọc Quỳnh quay đầu lại nhìn về phía Phong Lăng Hề, con ngươi co rụt lại nhếch môi cười : " ra là Nhàn vương điện hạ, ngưỡng mộ đại danh lâu."

   Ở nước Hoàng Vũ có thể tự xưng bản vương, ngoại trừ mẫu thân của nàng chỉ có Hoàng Vũ Mặc và Phong Lăng Hề. Hoàng Vũ Mặc nàng tự nhiên biết, còn lại chỉ có Nhàn vương điện hạ.

   Hoàng Ngọc Quỳnh vẫn ở đất phong của mẫu thân cũng chưa gặp qua Phong Lăng Hề. Nhưng nàng vẫn cho rằng Phong Lăng Hề là người vô dụng, thậm chí còn vẫn cảm thấy nàng ta mới là nhân vật nguy hiểm nhất. Hoàng Vũ Hiên là hạng người gì nàng hiểu , người có thể làm cho nàng ta coi trọng như vậy tuyệt đối bình thường.

   Nghe được giọng của Phong Lăng Hề, Vân Tư Vũ trong nháy mắt đè xuống xúc động muốn đánh người nhào tới về phía nàng thoải mái cáo trạng trước mặt: "Hề, người này có bệnh, ngăn cản cho ta ."

   Phong Lăng Hề nhìn Hoàng Ngọc Quỳnh trong mắt chợt lóe lên lửa giận, duỗi tay ôm lấy bả vai của dịu dàng : "Vậy lát để cho Nữ hoàng bệ hạ ban thưởng cho nàng ta nhiều mỹ nhân, để cho hậu viện của nàng ta cháy có được hay ?"

   Ánh mắt của Vân Tư Vũ lóe sáng nhe răng cười : "Được, tốt nhất là ngay cả tiền viện cũng đốt luôn."

   Phong Lăng Hề nhìn thấy vẻ mặt cứng ngắc của Hoàng Ngọc Quỳnh trong lòng cười lạnh: 'dám đánh chủ ý lên tiểu mèo hoang nhà , nên khen ánh mắt của nàng ta tốt hay là khâm phục nàng ta sợ chết?'

   Nhàn vương quân phong tình chút nào nhìn ra Phong Lăng Hề bị tình địch đả kích tâm tư, cũng biết mình thành đồng lõa. Hào quang trong mắt giảm, trong lòng suy nghĩ so với mấy công tử thế gia kia còn hung hãn hơn. demcodon-lqd Bất đắc dĩ đối với mấy công tử thế gia kia hiểu lắm, vì vậy nhiệm vụ này vẫn là giao cho thê chủ mình làm được !

   "Chuyện của bản thế nữ nhọc đến Nhàn vương điện hạ phí tâm." Biểu cảm mặt Hoàng Ngọc Quỳnh lạnh chút, giọng điệu cũng mang tới tia ý lạnh.

   Phong Lăng Hề lại giống như hề phát , chỉ là với Vân Tư Vũ: "Yến hội sắp bắt đầu rồi, chúng ta thôi!"

   Vân Tư Vũ gật đầu hoàn toàn bỏ Võ vương thế nữ quên ở bên, tay ôm cánh tay Phong Lăng Hề tay ôm tiểu hồ ly, oán trách với Phong Lăng Hề: "Tiểu hồ ly chọc ra họa, lần sau cho phép nó uống rượu..."

   Hoàng Ngọc Quỳnh nhìn hai người cứ rời như vậy hoàn toàn có đem nàng để vào mắt sắc mặt có chút khó coi, nghĩ tới ràng lập gia đình, hơn nữa còn là người của Phong Lăng Hề.

   Nam tử ở nước Hoàng Vũ kết hôn và nam tử chưa kết hôn trang phục cũng có cái gì đặc biệt chú ý. Bộ dáng hoạt bát kia Vân Tư Vũ cũng giống như người lập gia đình cho nên Hoàng Ngọc Quỳnh căn bản cũng có nghĩ tới khả năng lập gia đình.

   * * *
   Yến hội thiết lập ở điện Tường Vân, ít người vào chỗ. Lúc Hoàng Ngọc Quỳnh tới điện Tường Vân lại phát hai người rời trước nàng bước căn bản là còn chưa tới, lập tức sắc mặt khỏi càng thêm khó coi.

   Lúc này Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ còn ở tòa cung điện người này, bất quá nhưng là ở chính điện. Vân Tư Vũ mang tiểu hồ ly ném vào trong thùng gỗ chứa đầy nước sau đó bắt lấy nó chà đạp hồi.

   Phong Lăng Hề ngồi ở bên cười, nhìn chút nào dịu dàng tắm rửa cho tiểu hồ ly mở miệng hỏi: "Chàng lúc nào gặp phải Hoàng Ngọc Quỳnh?"

   Vân Tư Vũ sửng sốt chút, kịp phản ứng nàng đến chính là nữ nhân đáng ghét kia lập tức nhíu nhíu mày: "Lần trước đánh người bị nàng ta nhìn thấy."

   Phong Lăng Hề thay đổi tư thế hững hờ lại hỏi câu: "Chàng cảm thấy nàng ta như thế nào?"

   Vân Tư Vũ suy nghĩ chút, đến ra kết luận: " giống người tốt."

   Khóe miệng Phong Lăng Hề cười sâu sắc thêm chút: "Ừ, nàng ta xác phải là người tốt, sau này cách xa nàng ta chút."

   Vân Tư Vũ thành gật đầu thích nữ nhân kia, ghét nhất người nào cản đường , cũng ghét nhất người nào ra lệnh cho .

   Chờ lúc Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ phiền nhiễu xong vào điện Tường Vân, ngay cả Nữ hoàng bệ hạ và Thái hậu cũng đến.

   Bị tầm mắt bất mãn của Thái hậu quét qua Phong Lăng Hề cảm thấy có chút vô tội, lần này phải cố ý đến trễ, chỉ là thấy tiểu mèo hoang nhà và tiểu hồ ly người bắt người chạy, chơi đến vui vẻ cho nên có thúc giục thôi.

   Chỗ ngồi yến tiệc lần này là phải tách ra, văn võ bá quan ngồi ở phía trước, phía sau mới là chỗ ngồi của nam quyến. Nhưng mà Nhàn vương điện hạ lại trực tiếp kéo Nhàn vương quân ngồi xuống phía trước vị trí của mình, mà thái độ của mọi người đối với chuyện này...

   Nữ hoàng bệ hạ mở mắt nhắm mắt, muốn vì loại chuyện nhặt này làm cho Phong Lăng Hề mất hứng đó là tổn thất của quốc khố.

   Thái hậu thọ tinh mở mắt nhắm mắt, muốn ở trước mặt nhiều đại thần như vậy cùng Phong Lăng Hề ầm ĩ lên làm mất thân phận.

   Ninh vương điện hạ mở mắt nhắm mắt, muốn làm hư yến tiệc mừng thọ của Phụ hậu để Phụ hậu vui.

   Võ vương thế nữ mở mắt nhắm mắt, thái độ của Nữ hoàng bệ hạ ràng như vậy nàng làm sao lại tự chuốc nhục nhã.

   Các vị đại thần mở mắt nhắm mắt, muốn cùng Nhàn vương điện hạ cứng đối cứng bọn họ bị đụng nát.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 69: nhiều sói đói

   Editor: demcodon   Chờ Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ vào chỗ yến hội cũng bắt đầu. Mặc dù Nữ hoàng bệ hạ ngồi ở ghế phượng nhưng nhân vật chính ngày hôm nay chính là Thái hậu. Nữ hoàng bệ hạ cũng hy vọng y vui vẻ cho nên căn bản Thái hậu cái gì chính là cái đó. Nữ hoàng bệ hạ lấy hành động bày tỏ mình quan trọng.

   Vì ngày đặc biệt hôm nay cho nên các đại thần đối với lần này cũng thêm cái gì. Đương nhiên Thái hậu cũng là người rất có chừng mực, đối với chuyện triều đình y chút nào hỏi đến, y nóng lòng bất quá là tìm mỹ nhân cho nữ nhi.

   Vì vậy công tử thế gia thay nhau lên sân khấu lấy ra bản lãnh am hiểu nhất của từng người đến hy vọng có thể được Thái hậu thưởng thức ban thưởng đoạn nhân duyên tốt. Tự nhiên cũng có ít người là hy vọng phong thái của mình có thể đả động đến nữ tử hâm mộ trong lòng.

   căn bản Thái hậu mở miệng khoa trương hai câu, còn Hoàng Vũ Hiên hai lời thu vào hậu cung, có phúc hưởng thụ có rất nhiều tỷ muội thích kín đáo đưa cho Ninh vương điện hạ. Về phần Phong Lăng Hề nàng cũng dám kéo nàng ta xuống nước.

   Thái hậu bày tỏ rất hài lòng, nụ cười mặt còn chưa từng có đứt đoạn.

   Đương nhiên y cũng mang những công tử quan gia này toàn bộ nhét cho nữ nhi của mình, thỉnh thoảng cũng nối dây tơ hồng cho những người khác. demcodon-lqd Thái hậu mặc dù hỏi qua chuyện trong triều đình nhưng đối với thế cục trong triều lại ràng rành mạch, cho nên lúc y cao hứng ban thưởng mấy cọc hôn nhân cũng chắc chắn làm cho Hoàng Vũ Hiên khó xử.

   Có thể ở trong hậu cung nơi ăn tươi nuốt sống che chở ba hài tử của mình cho tới bây giờ Thái hậu cũng phải là nhân vật đơn giản như vậy.

   tại lên đài chính là con trai trưởng của Hộ bộ thượng thư, thân y phục màu trắng nhàng mĩ lệ, mặt xinh đẹp tràn đầy lạnh nhạt, đôi mắt sáng mùa thu giống như hơi khép, lẳng lặng ngồi ở nơi đó làm cho tiếng ồn ào trong cung điện đều ít.

   tại tứ đại tài tử gả cho hai người, xem tình cảnh tại trải qua ngày cung yến này, vị công tử nhà Hộ bộ thượng thư này chỉ sợ cũng phải từ từ bị vây đỡ lên.

   Bên cạnh Vân Tư Vũ có hai kẻ tham ăn, cố gắng chăm sóc bụng của mình còn phải thỉnh thoảng nhét chút cho bạc băng cổ tay, vứt thêm chút cho tiểu hồ ly nấp dưới bàn, lòng bề bộn nhiều việc. Bất quá đột nhiên yên tĩnh vẫn gây chú ý của , khỏi giương mắt nhìn lên đài gật đầu với Phong Lăng Hề: "Người này tệ."

   Công tử xinh đẹp chuẩn bị đánh đàn, lúc ngồi xuống bên cạnh cầm án* khẽ nhấc mắt lên rất nhanh lại rũ mi mắt xuống, xanh miết giống như ngón tay chạm dây đàn, tiếng đàn ung dung dễ nghe tung bay ở trong cung điện, mọi người tự chủ được yên tĩnh lại, tinh tế lắng nghe.

   (*cầm án: cái bài để đặt cây đàn.)

   Thái độ của Vân Tư Vũ đột nhiên chuyển biến lớn trăm tám mươi độ, khắc trước đó còn khích lệ, sau khắc liền bĩu môi thầm : "Khó nghe muốn chết."

   có chuyển biến như vậy hoàn toàn là bởi vì vị công tử kia giương mắt nhìn trong nháy mắt ràng là nhìn về phía Phong Lăng Hề, ánh mắt tình kia mặc dù chỉ là cái chớp mắt lại có thể tránh được con mắt của Vân Tư Vũ. Hơn nữa sau khi nghe qua tiếng đàn của Giải Ngữ cũng lòng cảm thấy người này đàn ra bình thường.

   Căn cứ vào trong đại điện lúc này rất yên tĩnh cho nên Vân Tư Vũ mặc dù giọng nhưng cũng có ít người nghe thấy; mà chú ý của mỹ nhân đài vẫn ở người Nhàn vương điện hạ bên này, tự nhiên cũng nghe thấy lời Vân Tư Vũ , lập tức tiếng đàn khỏi dừng lại. Bất quá cũng chỉ là trong nháy mắt, hầu như làm cho người nào có thể phát .

   Ở đây ít người cảm thấy tiếng đàn này rất lọt vào tai, vì vậy nghe thấy lời Vân Tư Vũ ít người nhịn được nhíu mày. Nhưng căn cứ vào uy hiếp của Nhàn vương điện hạ cũng dám thêm cái gì, chỉ là trong lòng cảm thấy lòng ghen tỵ của vị Nhàn vương quân này khỏi quá mạnh mẽ chịu nổi người khác tốt hơn.

   Đương nhiên những người này nghĩ như thế nào Vân Tư Vũ là hoàn toàn quan tâm.

   Nhàn vương điện hạ nghe lời của xong để ly rượu trong tay xuống, hai tay rơi ghé vào lỗ tai sau đó rất nhanh lại thả xuống, những người khác đều biết nàng làm cái gì.

   Mà Vân Tư Vũ còn lại là hai mắt lóe sáng đưa tay sờ sờ lỗ tai hỏi: “Vật gì đó? nghe được.”

   Được rồi, bởi vì nghe được cho nên cũng biết giọng của mình lớn bao nhiêu.

   Tiếng đàn lần nữa dừng lại, mỹ nhân đài có chút kềm chế được buồn rầu giận hờn liếc nhìn Nhàn vương điện hạ, chỉ thấy khóe môi Nhàn vương điện hạ mỉm cười, mắt phượng mê người, nhìn thấy mà mặt đỏ tim đập.

   sở dĩ hâm mộ Nhàn vương điện hạ hoàn toàn là bởi vì thân phân địa vị và khí chất dung mạo của nàng, cũng bởi vì phần nàng sủng ái Vương quân kia.

   cõi đời này người như vậy ít, bởi vì phần hâm mộ tình cảm thuần túy từ đó mưu toan phá hoại cái phần tình cảm làm cho mình động lòng kia, chỉ hy vọng cái phần tình cảm thuần túy kia ngược lại rơi vào người mình. Nhưng lại chưa từng nghĩ qua tình cảm có thể thay lòng đổi dạ hay còn như từng cho rằng tốt đẹp như vậy.

   Vị công tử này quen được Hộ bộ thượng thư sủng ái đáy lòng cũng có mấy phần cao ngạo. Tự nhiên cảm thấy người tốt nhất mới xứng đôi với mình, đáng tiếc người bị cho rằng xứng đôi với mình nhưng tình nguyện xứng với .

   Tầm mắt Nhàn vương điện hạ căn bản cũng có rơi vào người , mà là nhìn Vương quân của mình, cười đưa tay lấy xuống cái gì đó trong lỗ tai của mới lên tiếng: "Đây là máy trợ thính, muốn nghe lấp kín lỗ tai."

   Vân Tư Vũ đoạt lấy trong tay nàng thoạt nhìn giống như đầu gỗ, rồi lại so với đầu gỗ có chút gì đó mềm hơn hoài nghi hỏi: "Hề, nàng có phải là thường xuyên làm như thế ?"

   Phong Lăng Hề đút quả trái cây vào trong miệng , đối với vấn đề của chẳng đúng sai. Vân Tư Vũ lại giống như biết bí mật của nàng nhai trái cây, cười đến được gọi là cái phong phú có ý sâu xa bí hiểm. Có thể đoán được về sau Phong Lăng Hề có thể thỉnh thoảng đối mặt với nguy hiểm bị kiểm tra lỗ tai.

   Kết quả là mỹ nhân đài cẩn thận bị phần lớn mọi người cho quên lãng, tất cả mọi người đều còn gì để mà nhìn đôi phu thê này coi ai ra gì.

   Kỳ vị mỹ nhân đài này phải là người đầu tiên ngấp nghé Phong Lăng Hề, cũng chắc chắn là người cuối cùng. Nhưng mực xui xẻo gây chú ý với Vân Tư Vũ, Vân Tư Vũ tự nhiên khó chịu; mà tiểu mèo hoang nhà mình mất hứng Nhàn vương điện hạ tự nhiên phải nghĩ biện pháp làm cho cao hứng, những thứ khác hoặc ai đó có liên quan gì với à? Có sao?

   Mỹ nhân được để ý tới sắc mặt lại khó coi, kiên trì đàn xong thủ khúc. Thái hậu lại đối với kỹ thuật đàn vẫn lấy làm kiêu ngạo có bất kỳ đánh giá nào, chỉ có thể lòng tràn đầy oan ức yên lặng lui ra.

   Vốn là Thái hậu kỳ rất hợp ý người này muốn cho tiến vào hậu cung của nữ nhi, nhưng người ta ràng vừa ý chính là Nhàn vương điện hạ. Cho nên thể oan ức nữ nhi của mình, càng thể bởi vì nam nhân làm cho nữ nhi ruột và dưỡng nữ nảy sinh ra hiềm khích. Mặc dù chuyện đó rất có khả năng nhưng vẫn là muốn đem hạt giống bóp chết ở trong bùn đất.

   Hơn phân nửa công tử lên đài, rất nhiều người cũng đều đạt được mục đích của mình, chỉ có người ngấp nghé Nhàn vương điện hạ được gọi là cái buồn rầu. Vì cái gì tầm mắt hấp dẫn Nhàn vương điện hạ lại khó như vậy chứ?

   Người ngấp nghé Nữ hoàng bệ hạ và Ninh vương điện hạ đều rất hài lòng, người ngấp nghé Nhàn vương điện hạ đều rất ai oán, ai oán giống vậy còn có người ngấp nghé Tô tướng quân.

   Hôm nay Tô tướng quân cũng biết là xảy ra chuyện gì toàn thân sát khí, từ đầu tới đuôi dường như cũng có xem qua các công tử đài, chỉ là mình buồn bực uống rượu. Các công tử làm vừa ý nàng rất là u buồn, cơ hội tốt như vậy làm sao mực gặp tâm tình Tô tướng quân tốt chứ?

   Nhưng mà vốn là đối xử như nhau, đối với tất cả công tử cũng có nhìn Tô tướng quân lại đột nhiên có cử động bất ngờ.

   Vị mỹ nhân y phục màu trắng nhàng kia sau khi xuống đài, lên đài tiếp theo chính là Vân Thiển. Vân Thiển biểu diễn chính là điệu múa kiếm. demcodon-lqd Mặc dù võ công của luyện có gì đặc sắc nhưng muốn biểu diễn điệu múa kiếm cho mọi người xem như vậy tính ra vẫn là thành vấn đề. Biểu diễn xong Vân Thiển hơi thấp thỏm đứng ở đài, dám giương mắt nhìn Nữ hoàng bệ hạ lo lắng đón lấy vận mệnh của mình.

   Bất quá cũng lo lắng bao lâu Tô Văn chủ động ra, quỳ xuống về phía Nữ hoàng bệ hạ bày tỏ mình lòng thích Vân Tam công tử, thỉnh cầu Nữ hoàng bệ hạ tác thành. Bất quá vẻ mặt kia của nàng khó coi, đúng là làm cho người ta khó có thể nhìn ra nàng lòng thích Vân Tam công tử.

   Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả xôn xao. Tô tướng quân đây là muốn nháo loại nào? cưới Vân Đại công tử còn vừa lòng, bây giờ còn muốn thu Vân Tam công tử? Hai huynh đệ thu hết trong túi, thể tham lam ư!

   Hơn nữa nhìn ý của nàng là muốn nạp thị, Vân Thiển thế nào cũng là con trai trưởng phủ Trấn quốc tướng quân, ngươi muốn nạp cũng phải xem Vân tướng quân người ta có đồng ý hay !

   Coi như là Tô Văn công cứu giá, Nữ hoàng bệ hạ cũng thể bởi vì nàng mà hoàn toàn để ý đến thái độ của Vân Vũ Dương!

   Mà làm cho người ta giật mình chính là Nữ hoàng bệ hạ ràng rất bình tĩnh đúng chuẩn. Sắc mặt Vân Vũ Dương mặc dù khó coi nhưng cũng hoàn toàn có ý phản đối. Tất cả mọi người cũng nhìn ra vấn đề, hiển nhiên Nữ hoàng bệ hạ và Vân tướng quân đều sớm cảm kích, chuyện này rốt cuộc là như thế nào?

   Sắc mặt khó coi nhất thuộc về Vân Dật, mặc dù cũng là người sớm biết.

   Rất nhiều người cũng nhịn được đồng tình với Vân Dật, sớm biết thế lúc trước gả cho Nhàn vương tốt, mực lúc đó muốn giả trang mình xấu đến như vậy còn đẩy thứ đệ ra. Kết quả bây giờ Nhàn vương quân người ta hạnh phúc phải ghen tỵ, mà vốn cho là đệ nhất công tử gả đến nơi tốt nhưng lưu lạc tới mức muốn chung thê với đệ đệ ruột.

   Đương nhiên cũng có người nhìn Vân Dật vừa mắt, nhịn được cười đau khổ của người khác vài câu châm chọc. Vân Dật lấy danh tiếng đệ nhất công tử tự nhiên có ít người phục, lúc này thấy xui xẻo còn nhanh bỏ đá xuống giếng ư?

   Vân Dật mặc dù sắc mặt tốt nhưng cũng có luống cuống, chỉ là mím môi lời.

   Vân Thiển rốt cuộc thở phào nhõm, vô cùng cao hứng xuống đài; mà người kế tiếp lên đài lại ngoài dự liệu ngoài ý của mọi người lại là Hoàng tử Ngọc Ngạn.

   Mặc dù Hoàng tử Ngọc Ngạn cũng có tài danh ở bên ngoài nhưng mọi người đều biết các loại yến hội này Hoàng tử Ngọc Ngạn rất ít khi lên đài biểu diễn; hơn nữa những công tử khác có thể chú ý như vậy tùy ý lên đài. Nhưng thân là Hoàng tử, cho dù muốn biểu diễn cũng có thể là then chốt, nghĩ tới ràng thiếu kiên nhẫn như thế.

   Hoàng Ngọc Ngạn sớm ngồi yên, quá nhiều người đánh chủ ý lên Phong Lăng Hề; hơn nữa trước đó vị công tử nhà Hộ bộ thượng thư kia còn làm cho cảm nhận được uy hiếp, cho nên cũng muốn đợi đến cuối cùng.

   Nhìn Hoàng Ngọc Ngạn lên đài Thái hậu hơi kinh ngạc, hiểu nổi Hoàng Ngọc Ngạn làm sao lại đột nhiên lên đài, còn tưởng rằng là cho y kinh hỷ gì đây!

   Mà Hoàng Vũ Hiên lại nhịn được nhíu nhíu mày liếc nhìn Phong Lăng Hề trong mắt như có điều suy nghĩ, biểu cảm mặt nhìn qua có chút bận tâm.

   Có thể được xưng là trong tứ đại tài tử, Hoàng Ngọc Ngạn tự nhiên có bản lĩnh kia, vừa tung ra kỹ thuật nhảy hấp dẫn tầm mắt toàn hội trường. Hoàng tử Ngọc Ngạn bình thường nhìn qua luôn mang theo phần trang nghiêm, cái phần khí độ hoàng gia kia làm cho người ta cảm thấy có chút xa thể chạm tới. Lúc này nhảy điệu múa kỹ thuật nhảy dịu dàng kia, eo thon mềm mại dường như xinh đẹp lung linh, giống với quý khí bình thường, lại giống như hấp dẫn người.

   Vân Tư Vũ nghiêm mặt lại đưa tay che con mắt của Phong Lăng Hề lại, hất cằm bĩu môi dùng tay còn lại tiếp tục bắt đầu ăn, xem ngươi làm sao quyến rũ người!


  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 70: Nhàn vương quân hung hãn

   Editor: demcodon   Hoàng tử Ngọc Ngạn nhìn thấy màn này mím mím môi vẫn tự nhiên hoàn thành bài biểu diễn của mình như cũ.

   Mặc dù Phong Lăng Hề thể thưởng thức được nhưng những người khác lại may mắn thưởng thức được. Tuy nhiên cũng lòng cảm thấy tốt, kết thúc điệu múa tiếng vỗ tay như sấm vang lên. Đương nhiên điều này cũng thiếu ý lấy lòng Nữ hoàng bệ hạ và Thái hậu.

   Ở trong tiếng vỗ tay Hoàng tử Ngọc Ngạn đột nhiên quỳ xuống về phía Nữ hoàng bệ hạ ra câu làm cho mọi người có chút chưa thẫn thờ, tiếng vỗ tay cũng chầm chậm ngừng lại.

   Bọn họ nghe thấy cái gì? Nhất định là nghe lầm rồi? Hoàng tử Ngọc Ngạn ràng thỉnh cầu Nữ hoàng bệ hạ tứ hôn cho và Nhàn vương điện hạ?

   Hôm nay ngay cả Hoàng tử Ngọc Ngạn cũng đều bị Nhàn vương điện hạ đầu độc sao? Đúng là Nhàn vương điện hạ có Chính quân, lấy thân phận Hoàng tử Ngọc Ngạn há cần gì phải oan ức mình như thế?

   Lập tức ít tầm mắt của mọi người đều rơi người Vân Tư Vũ, dựa vào Hoàng tử Ngọc Ngạn được sủng ái đến mức độ như vậy. Nữ hoàng bệ hạ rất có thể trực tiếp làm cho Nhàn vương điện hạ hưu phu tái giá đây!

   Mà Nhàn vương điện hạ từ chối sao? Đây căn bản đều cần lựa chọn, người là Hoàng tử điện cao quý nhất, người là con thứ được sủng ái của phủ Tướng quân, bên nào nặng bên nào chỉ cần đầu còn có chút tỉnh táo đều có thể suy nghĩ ràng.

   Trong nháy mắt đại điện yên tĩnh có chút quỷ dị, Vân Tư Vũ phồng má cắn răng hỏi Phong Lăng Hề: "Ta có thể tức giận ?"

   Phong Lăng Hề vẫn là thân lười biếng như cũ, thậm chí có nhìn Hoàng Ngọc Ngạn cái khóe miệng mỉm cười gật đầu: "Có việc gì ta chống cho chàng."

   Vân Tư Vũ nghe vậy dùng hết sức "đùng" tức giận vỗ bàn cái đứng lên chỉ vào Hoàng tử Ngọc Ngạn quỳ đại điện : " ràng công khai ngấp nghé người của ta, ngươi xem bản Vương quân là người chết hả?" Vân Tư Vũ tức giận có chết cũng thể lên. demcodon-lqd Bây giờ còn muốn lấy quyền ép người, đây chính là Hoàng tử điện hạ cao quý, cũng là có kiến thức!

   Nữ hoàng bệ hạ ngồi ghế phượng rốt cuộc phục hồi lại tinh thần, khóe miệng co giật: "Nhàn vương quân đại nhân, ngươi xem trẫm là người chết hả? Ngươi chẳng lẽ biết người quỳ ở nơi đó chính là đệ đệ ruột của trẫm ư?"

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn mặt mũi Hoàng Ngọc Ngạn tràn đầy cứng cỏi cũng rất đau đầu. Sao nàng lại nghĩ tới Ngọc Ngạn cho nàng chiêu này, xem ra người đệ đệ này chấp nhất với Lăng Hề vượt quá tưởng tượng của nàng rồi, ai... đau đầu!

   Nữ hoàng bệ hạ tự nhiên khiển trách Vân Tư Vũ, chuyện này cũng là nàng sai. Nàng phát tâm tư của Hoàng Ngọc Ngạn nhưng có đúng lúc cắt đứt ý nghĩ của . Cho nên chuyện mới phát triển đến mức độ như thế này. Huống chi nàng cũng dám khiển trách bảo bối của Phong Lăng Hề. Nàng rất ràng Vân Tư Vũ dám giận dữ quát mắng người đánh chủ ý vào Phong Lăng Hề như vậy đó chính là quyền lực Phong Lăng Hề cho .

   Hoàng Ngọc Ngạn chỉ là nhìn Nữ hoàng bệ hạ, mà những người khác lại bắt đầu líu ríu.

   "Nhàn vương quân làm sao có thể có lòng dạ mọn như vậy?" cần phải đây tự nhiên phải là vị công tử ngấp nghé Nhàn vương điện hạ.

   " ràng lại kêu to gọi lớn với Hoàng tử điện hạ, đây là dĩ hạ phạm thượng."

   "Thân là nam tử nhưng chút cũng có rộng lượng và hiền lành mà nam tử nên có, điểm này so ra hơn Hoàng tử điện hạ sao?"

   "Ỷ vào Nhàn vương điện hạ sủng ái thị sủng mà kiêu..."

   Phần đông trong tất cả giọng đều là trách cứ lời Vân Tư Vũ vừa , Vân Tư Vũ tại vốn là đối tượng rất nhiều người đố kỵ; hơn nữa thân phận Hoàng Ngọc Ngạn làm cho rất nhiều người muốn nịnh bợ, cũng tạo thành loại cục diện này như tại. Vân Tư Vũ hầu như trong nháy mắt trở thành mục tiêu công kích.

   Vân Tư Vũ từ khi gả vào phủ Nhàn vương Phong Lăng Hề lòng che chở còn chịu qua ủy khuất như thế.

   Đối mặt mọi người thảo phạt Vân Tư Vũ cười lạnh tiếng, từng bước từng bước tới trước mặt Hoàng tử Ngọc Ngạn. Có lẽ là khí thế của quá mức đáng sợ cho nên những tiếng líu ríu kia cũng khỏi dần dần ngừng lại. Đáy lòng giận dỗi Phong Lăng Hề cũng tạm thời đè xuống lửa giận trong lòng.

   tùy ý để tới, về phần cuối cùng có thể nháo đến cách nào kết thúc hay vậy cũng tuyệt đối là chuyện người khác nên lo lắng. có thể bảo đảm tiểu mèo hoang nhà mình sao vậy được rồi.

   Phong Lăng Hề giương mắt nhìn lướt qua Nữ hoàng bệ hạ chút nào cảm giác áy náy, ai bảo nàng đúng lúc ngăn cản khúc hỗn loạn này, bằng tiểu mèo hoang nhà cũng tức giận như vậy.

   Chuyện đó Nữ hoàng bệ hạ vô tội, nàng phải suy nghĩ giải quyết như thế nào sao? nghĩ tới mọi chuyện trong nháy mắt biến thành như vậy, đều do bọn người phía dưới này nhiều chuyện, được rồi, Nữ hoàng bệ hạ lại bắt đầu giận chó đánh méo.

   Vân Tư Vũ nhìn từ cao xuống nhìn Hoàng Ngọc Ngạn, nhếch nhếch môi thâm sâu : "Hoàng tử điện hạ, ngươi coi trọng Hề nhưng chút nào để bản Vương quân vào trong mắt, đúng là tâm rộng lớn . Trước mặt nhiều người như vậy buộc Nữ hoàng bệ hạ lưu thể diện cho ngươi, đây phải là dĩ hạ phạm thượng sao? Thân là nam tử, xem trọng nữ nhân trắng trợn cướp đoạt, đúng là rất hiền lành, ỷ vào Nữ hoàng bệ hạ và Thái hậu sủng ái coi trời bằng vung, ngay cả ý nguyện của Nhàn vương điện hạ cũng đều để ý, ngươi có thị sủng mà kiêu!"

   Trong giọng của Vân Tư Vũ mang theo quá mức hết sức chân thành, làm cho người vừa nghe là biết lời đây là mát. Nụ cười khóe miệng cũng là tràn đầy châm chọc, đáy mắt mang theo tia xem thường, thoáng qua toàn bộ những lời trách cứ kia của dùng ở người Hoàng Ngọc Ngạn. Nghe xong những lời đó trong nháy mắt sắc mặt của Hoàng Ngọc Ngạn lại thay đổi, mà vốn là người ra những câu này cũng thay đổi sắc mặt ngậm chặt miệng cũng dám nhiều nữa.

   Hoàng Ngọc Ngạn làm mặt lạnh xuống: "Bản Hoàng tử nếu như bá đạo như vậy ở trước mặt mọi người thỉnh cầu Hoàng tỷ tứ hôn."

   Vân Tư Vũ gật đầu, cười : "Cũng đúng, trước mặt mọi người lấy quyền ép người và sau lưng lấy quyền ép người cũng giống nhau lắm, ít nhất đủ quang minh chính đại."

   Sắc mặt Hoàng Ngọc Ngạn càng lạnh hơn phần: "Vân Tư Vũ! Ngươi nên quá phận, ngươi tự hỏi mình có điểm nào xứng với Nhàn vương điện hạ?" Hoàng Ngọc Ngạn hiển nhiên cũng nổi giận. Phong Lăng Hề ngay cả ánh mắt dư thừa cũng chịu cho , lại đối với Vân Tư Vũ ngàn tốt vạn tốt, cũng đố kỵ.

   "Đùng..." tiếng, Thái hậu vỗ bàn cái đứng lên: "Được rồi! Người đâu, mang Hoàng tử điện hạ xuống dưới nghỉ ngơi."

   "Phụ hậu..." Hoàng Ngọc Ngạn sớm đoán được Thái hậu có thể phản đối cho nên mới cái gì cũng dám với y. Nhưng nghĩ tới y ở trước mặt mọi người nể mặt , kiên quyết như vậy.

   "Dẫn !" Thái hậu trầm mặt xuống, hoàn toàn có cho thương lượng. Bất quá y có lý do để phản đối cùng suy nghĩ trong lòng của Hoàng Ngọc Ngạn cũng giống nhau.

   Nếu là đổi người khác chỉ cần Hoàng Ngọc Ngạn thích, coi như là có Chính quân y cũng kiên quyết phản đối như thế, y tự có biện pháp cho Hoàng Ngọc Ngạn thua thiệt. Chỉ là người Hoàng Ngọc Ngạn coi trọng mực lại là Phong Lăng Hề. Tính tình của Phong Lăng Hề Nữ hoàng bệ hạ đều ràng, Thái hậu cũng ràng, nên nhìn nàng bình thường biếng nhác thực tế nàng rất vô tình, người từng chính thức được chứng kiến đều sợ hãi.

   Từ đầu tới cuối nàng căn bản ánh mắt cũng có cho Hoàng Ngọc Ngạn, đếm xỉa như vậy cho thấy thái độ của nàng. Thái hậu kiên quyết như vậy cũng là vì tốt cho Hoàng Ngọc Ngạn. Nếu như lại làm cho tiếp tục dây dưa Phong Lăng Hề khi nổi giận có hậu quả gì khó có thể dự liệu.

   Đương nhiên Thái hậu cũng phải là bởi vì sợ Phong Lăng Hề quản nhi tử của mình, cũng phải thiên vị Phong Lăng Hề. thực tế Hoàng Ngọc Ngạn mới là y sinh ra, y mặc dù cũng rất thương Phong Lăng Hề nhưng cũng đến nỗi thương đến mức trông nom nhi tử mình sinh ra. Y chỉ là nhìn thấy quá , theo tính tình của Phong Lăng Hề nếu như muốn cưỡng ép nàng lấy Hoàng Ngọc Ngạn cuối cùng Hoàng Ngọc Ngạn tuyệt đối chút hạnh phúc nào, chờ đợi có lẽ là làm cho đau đến muốn sống trong vận mệnh thê thảm.

   Phong Lăng Hề khi trả thù rất có công kích. Ngươi muốn nàng chắc chắn để ngươi được, ngươi sợ sệt tuyệt đối lúc nào cũng theo ngươi. số thời khắc trong mắt những người khác xem ra, căn bản tính là hành vi trả thù, kỳ người trong cuộc bị hành hạ đến đau khổ vạn phần.

   Thái hậu hoài nghi chút nào, nếu là ép Phong Lăng Hề cuống lên nàng làm Hoàng Ngọc Ngạn nhận thức người có thể chạm tới, cảm giác lại cầu xin mà được. demcodon-lqd Bởi vì thấy được hy vọng mà cách nào hết hy vọng, có lẽ bởi vì chiếm được mà tiếp tục đau khổ, vô tận hành hạ. Y muốn Hoàng Ngọc Ngạn tìm hiểu, cho nên y thể để cho Hoàng Ngọc Ngạn tiếp tục sờ vảy ngược của Phong Lăng Hề. Huống hồ Vân Tư Vũ ràng cũng phải kẻ tầm thường.

   Kỳ Thái hậu có chút dọa mình, Phong Lăng Hề cũng phải có nhân tính như vậy, xem trọng thể diện của y và Hoàng Vũ Hiên vẫn là thoáng hạ thủ lưu tình, đương nhiên cũng chỉ là thoáng mà thôi.

   Đáng tiếc Hoàng Ngọc Ngạn cũng biết Thái hậu khổ tâm muốn hết hy vọng, vất vả lấy dũng khí ra bước này. muốn cứ như vậy mà từ bỏ, quay đầu nhìn về phía Nữ hoàng bệ hạ trong mắt rưng rưng : "Hoàng tỷ..."

   Nữ hoàng bệ hạ còn chưa kịp cái gì Hoàng Vũ Mặc đột nhiên quỳ xuống : "Hoàng tỷ, Ngọc Ngạn chưa từng có cầu gì quá với tỷ, tỷ tác thành cho đệ ấy !"

   Ninh vương điện hạ mới từ trong đả kích Hoàng Ngọc Ngạn ràng thích Phong Lăng Hề phục hồi lại tinh thần. Mặc dù nàng quá đồng ý để Hoàng Ngọc Ngạn gả cho Phong Lăng Hề nhưng nhìn bộ dáng đáng thương của Hoàng Ngọc Ngạn nàng lại đành lòng.

   Thấy Ninh vương điện hạ như vậy, có mấy vị đại thần cũng quỳ theo xuống: "Nhàn vương quân dĩ hạ phạm thượng, bất chấp vương pháp thỉnh Nữ hoàng bệ hạ giáng tội."

   Đây là dự định thay Hoàng tử Ngọc Ngạn trực tiếp tiêu diệt chướng ngại.

   Hoàng Ngọc Quỳnh chuyển ly rượu, khóe miệng mỉm cười. Hoàng Ngọc Ngạn muốn gả cho Phong Lăng Hề nàng đúng là vui mừng thấy chuyện thành công.

   Phong Lăng Hề cười lạnh tiếng, rốt cuộc trừng mắt lên nhìn về phía Vân Tư Vũ ra: "Có tức giận gì cứ ra, tức giận đến hỏng rồi ta đau lòng."

   Loại lời này giống như tán tỉnh ở trong khí sốt sắng như vậy ra chỉ làm cho người ta cảm thấy quỷ dị. Mí mắt Nữ hoàng bệ hạ giật giật, còn chưa kịp đến ngăn cản nhìn thấy Vân Tư Vũ xách đại thần thỉnh cầu giáng tội kia cho trận đánh no đòn.

   Trong lòng Nữ hoàng bệ hạ cùng lúc mừng thầm cũng rất đau đầu, ở trước mặt văn võ bá quan đánh mệnh quan triều đình Nhàn vương quân ngươi đây là muốn nháo như thế nào? Ngươi muốn trẫm bao che ngươi như thế nào chứ?

   Nữ hoàng bệ hạ mặc dù cao cao tại thượng nhưng bình thường cũng ít bị những nam nhi này tức giận, vẫn thể tùy tùy tiện tiện xử phạt. Bây giờ nhìn có người bị đánh trong lòng nàng khỏi thoải mái. Nhưng nàng cũng thể lấy Nhàn vương quân thay trẫm xả giận, có công qua như vậy làm sao lấy cớ bao che cho Vân Tư Vũ chứ?

   Nhìn xem vốn là ra dáng người trong nháy mắt bị đánh thành đầu heo, ngay cả Thái hậu cũng nhịn được giật giật khóe miệng. Y nên quả nhiên là người Phong Lăng Hề coi trọng sao? Bất chấp vương pháp như thế.

   Người trong đại điện đều bị động tác hung hãn của Vân Tư Vũ hù dọa đến sững sờ cả người. Vân Vũ Dương lại càng nhịn được run sợ, cũng may Vân Tư Vũ cắt đứt quan hệ với phủ Tướng quân.

   Vân Vũ Dương hầu như do dự quỳ xuống : "Nữ hoàng bệ hạ, tiểu nhi vô lễ, thỉnh Bệ hạ giáng tội."

   Vân Tư Vũ bỏ lại đại thần trong tay hít vào nhiều mà thở ra bao nhiêu, cười lạnh : "Vân tướng quân là quý nhân hay quên chuyện, bản Vương quân nhớ lầm tại bản Vương quân và phủ Trấn quốc tướng quân có bất cứ quan hệ gì."

   Vân Vũ Dương gì chỉ là cúi đầu mặt mang theo biểu cảm nghi là đau buồn.

   Vân Tư Vũ trong nháy mắt phản ứng lại, lão bà này ràng chính là cố ý muốn cho ở trước mặt văn võ bá quan ra chuyện và phủ Trấn quốc tướng quân cắt đứt quan hệ để cho bà bị liên lụy, vẫn làm cho người cảm thấy bà vô tình mà chỉ cảm thấy là bất hiếu, là tính toán khá lắm!

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 71: Mẫu thân ác độc

   Editor: demcodon   Ninh vương điện hạ cũng nổi giận, Phong Lăng Hề để Hoàng tỷ vĩ đại của nàng vào trong mắt còn chưa tính. tại nam nhân ràng cũng dám ỷ vào Phong Lăng Hề sủng ái ngay trước mặt Hoàng tỷ nhà nàng động tay đánh đại thần, là quá coi trời bằng vung!

   "Bắt lại cho bản vương!"

   Ninh vương điện hạ vẫn có uy tín nhất định, nàng câu thị vệ vốn là mời Hoàng tử Ngọc Ngạn xuống nghỉ ngơi xoay người muốn bắt Vân Tư Vũ.

   Bất đắc dĩ Vân Tư Vũ so với cá chạch còn trơn trượt hơn, lách mình vài cái tránh thoát tập kích của thị vệ, thuận tiện chạy tới bên cạnh Vân Vũ Dương. Bà phải muốn cho người khác cảm thấy bất hiếu sao? để cho bà nhìn xem cái gì gọi là bất hiếu!

   Đáng tiếc chờ ra tay bên hông căng thẳng, trong nháy mắt ngăn cản ra tay. Vân Tư Vũ quay đầu nhìn về phía người ôm lấy , oan ức mím mím môi: "Hề..."

   Vân Tư Vũ quan tâm những người khác như thế nào nhưng có nghĩa là Phong Lăng Hề ngại nghe được người đời trách cứ , cho nên ngăn cản Vân Tư Vũ sau đó dứt khoát ra chân.

   "Ầm..."

   mặt Vân Tư Vũ còn duy trì biểu cảm oan ức cứng ngắc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Vân Vũ Dương bị đập xuống đất tàn nhẫn hộc máu tại chỗ lúc cũng bò dậy nổi. Có thể thấy được chân này của Phong Lăng Hề nặng bao nhiêu.

   Nữ hoàng bệ hạ rất muốn che mặt, đây là muốn kết thúc như thế nào vậy?

   chân này của Phong Lăng Hề làm cho đại điện trong nháy mắt yên tĩnh ngay cả cây châm rơi mặt đất cũng có thể nghe được ràng tường tận. Ngay cả Ninh vương điện hạ đều bị chân này chấn động hồi.

   Những người khác cũng nơm nớp lo sợ dám lại thêm gì nữa. Nếu như Vân Tư Vũ hung hãn chỉ là làm cho mọi người tức giận, như vậy Phong Lăng Hề vừa ra tay làm cho người sợ hãi. Đúng vậy, là sợ hãi!

   Mặc dù hình tượng của Phong Lăng Hề lúc trước tốt lắm nhưng có mấy đại thần bị thua thiệt ở tay nàng, cho nên trong lòng khó tránh khỏi có mấy phần kiêng kỵ nàng.

   Lúc trước Phong Lăng Hề "vô dụng" như vậy đều người nào dám tùy ý trêu chọc, đến tại. demcodon-ddlqd Huống chi Vân Vũ Dương là ai? Đó là Trấn quốc tướng quân đại danh đỉnh đỉnh, ràng bị chân đạp đến bò dậy nổi, có thể thấy được võ công của Nhàn vương điện hạ có bao nhiêu đáng sợ, bọn họ cũng muốn bước theo gót chân của Vân Vũ Dương.

   "Khụ…. khụ..." Vân Vũ Dương ho khan hồi, mặt mũi tràn đầy trầm nhìn Phong Lăng Hề ra: "Nhàn vương điện hạ có phải là quá coi trời bằng vung, quá để Nữ hoàng bệ hạ vào trong mắt rồi hay ? Ngay trước mặt Nữ hoàng bệ hạ cũng dám làm ra chuyện đánh mệnh quan triều đình, sau lưng còn có thể làm ra những chuyện gì?"

   Mặt Nữ hoàng bệ hạ trong nháy mắt tối đen, khóe mắt Vân Vũ Dương liếc về sắc mặt Nữ hoàng bệ hạ trong lòng rất là thoả mãn, bà dễ chịu Phong Lăng Hề cũng đừng nghĩ dễ chịu. Dù sao bà và Phong Lăng Hề, Vân Tư Vũ trở mặt thể nào lại ở chung hòa thuận. Nếu như lại mặc kệ lớn mạnh, cuối cùng chịu thiệt nhất định là bà, như thế còn bằng trời vừa sáng diệt trừ bọn họ.

   tại cơ hội tốt như vậy bà làm sao buông tha? Vốn là bà chỉ muốn chọc cho Vân Tư Vũ tức giận, nghĩ tới Phong Lăng Hề ràng cũng dễ kích động như thế, là ông trời cũng giúp bà. Gần vua như gần cọp, quân vương đều là đa nghi. Nếu bà cũng cần cẩn thận như vậy cẩn thận phỏng đoán tâm tư Nữ hoàng bệ hạ, muốn đưa nhi tử vào trong cung.

   khi Nữ hoàng bệ hạ tùy tiện có bất mãn với Phong Lăng Hề như vậy kế tiếp Nhàn vương điện hạ còn có thể tùy tiện sao? Nàng ngoại trừ Nữ hoàng bệ hạ quá tin tưởng còn lại có cái gì? Võ công cao hơn nữa như thế nào? cho rằng có võ công là có thể coi trời bằng vung sao? Nếu là như vậy ngồi phượng vị vì sao phải là cao thủ võ lâm? có quyền lực, thậm chí ở trong triều ngay cả câu đều thể được, như vậy Nhàn vương điện hạ phải đấu với bà như thế nào?

   Vân Vũ Dương xác thông minh nhưng bà cũng nên đem tình huống bình thường chụp vào người Phong Lăng Hề và Nữ hoàng bệ hạ. Nữ hoàng bệ hạ nếu như bất mãn với Phong Lăng Hề ngông cuồng như thế, như vậy nàng sớm nên bất mãn cần gì chờ đến bây giờ? Bà vẫn là quá ngây thơ rồi!

   Nữ hoàng bệ hạ cho bà biết nhìn mệnh quan triều đình bị đánh nàng rất thoải mái sao? có.

   Phong Lăng Hề cho bà biết nàng dám đánh bà nhất định nghĩ kỹ đường lui sao? Cũng có.

   Vân Vũ Dương biết sắc mặt Nữ hoàng bệ hạ khó coi là bởi vì bà châm ngòi ly gián lại muốn coi bà là vũ khí, nàng còn ngại Phong Lăng Hề ra tay quá .

   Cho nên Vân tướng quân nhất định phải nhận bi kịch, Nữ hoàng bệ hạ sống quá thanh tỉnh hoài nghi dụng tâm của Phong Lăng Hề. Phong Lăng Hề ràng rất thiếu kiên nhẫn những ánh mắt kia như hổ như sói nhưng có lập tức rời , tại sao? Còn phải là lo lắng vấn đề an toàn của nàng, mặc dù Phong Lăng Hề bình thường đều là rất ghét bỏ nàng nhưng đến lúc mấu chốt lần nào phải là hao tâm tổn trí phí sức giúp nàng? Những đại thần này đều chỉ nhìn thấy nàng thiên vị Phong Lăng Hề, nhưng trong lòng nàng lại ràng Phong Lăng Hề hoàn toàn rất tốt với nàng.

   Các nàng thế nào cũng là cùng nhau đánh qua quan hệ lưu manh, há có thể bởi vì đôi lời nảy sinh ra hiềm khích? Nếu là như vậy chuyện này quả là xin lỗi lưu manh Hoàng Vũ Thanh, tốt xấu gì người ta có dâng hiến tinh thần đến chết, làm cho nàng và Phong Lăng Hề kết làm tình bằng hữu thâm sâu.

   Phong Lăng Hề trấn an vỗ vỗ lên lưng Vân Tư Vũ kéo trở lại chỗ ngồi, lúc này mới lên tiếng : "Bản vương chỉ là thay Tư Vũ dạy dỗ tốt ngài chút mà thôi. Mẫu từ tử hiếu*, nhưng đối với mẫu thân ác độc như ngài vậy bản vương là nhìn được. Nếu ngài muốn cắt đứt quan hệ với Tư Vũ vậy là tốt, bản vương cũng phải nuôi nổi ."

   (*Mẫu từ tử hiếu = mẹ hiền con hiếu thảo.)

   Phong Lăng Hề nhàng đưa tay ra, Khởi Vân tiến lên bước từ trong tay áo lấy ra quyển sách đóng từ tờ giấy Tuyên Thành ném xuống đất.

   Mọi người chuyện gì, Vân Vũ Dương ho khan hai tiếng nhìn Phong Lăng Hề đáy lòng có chút bất an. Dáng vẻ chắc chắn thắng kia của Phong Lăng Hề làm cho bà hoài nghi, nàng có phải là bắt được nhược điểm gì của bà hay . Nhưng suy nghĩ chút bà luôn luôn rất cẩn thận, cũng làm chuyện gì trong mắt bệ hạ tha cho. Phong Lăng Hề có thể bắt được nhược điểm gì của bà?

   Được rồi! Vân tướng quân lại bỏ quên chuyện, Phong Lăng Hề nếu nhắc tới Vân Tư Vũ, mẫu thân ác độc chờ hiền hiển nhiên việc này có quan hệ với Vân Tư Vũ quan hệ mẫu tử làm thành văn. Nhưng bà lòng chỉ nghĩ tới chuyện Nữ hoàng bệ hạ để ý, cho nên ngay cả lời ràng như thế cũng có phân tích thông suốt. Chỉ có thể làm cho người cảm thán câu, Vân tướng quân rốt cuộc vẫn là võ tướng mà!

   Trong cung điện còn vài vị đại thần quỳ, lúc này nhịn được hiếu kỳ bước đến gần đưa tay nhặt lên quyển sách kia lật ra xem. Sau khi xem xong nhìn về phía Vân Vũ Dương ánh mắt ràng có chút thay đổi.

   Trong lòng Vân Vũ Dương hơi hồi hộp chút cảm giác bất an càng thêm ràng, khỏi giãy giụa đứng lên tới muốn nhìn chút sách có những thứ gì.

   Đáng tiếc tại bà hành động bất tiện, còn đợi bà bước tới sách bị truyền tới trong tay vị đại thần khác. Vị đại thần kia nhìn lại tiếp tục truyền xuống, những đại thần này nhìn thấy nhanh cũng truyền rất nhanh, cảm giác lục phủ ngũ tạng* đều sai vị trí giống như rất khó chịu, Vân Vũ Dương di chuyển tốc độ vẫn có truyền được tốc độ đọc nhanh như vậy.

   (*Ngũ tạng là năm bộ phận quan trọng trong vùng ngực và bụng của con người. Ngũ tạng gồm: tâm, can, tỳ, phế, thận. [Tâm là tim, can là gan, tỳ là lá lách, phế là phổi, thận là hai quả cật.]

   Lục phủ là sáu bộ phận quan trọng trong vùng bụng của cơ thể con người. Lục phủ gồm: Vị, đảm, tam tiêu, bàng quang, tiểu trường, đại trường. [Vị là bao tử, Đảm là mật, Bàng quang là bọng đái, Tiểu trường là ruột non, Đại trường là ruột già, Tam tiêu là ba tiêu: thượng tiêu là miệng của bao tử, trung tiêu là khoảng giữa bao tử, hạ tiêu là miệng của bàng quang.] trích từ @thuocquyvietnam.)

   Cho nên đợi lúc bà bắt được quyển sách kia hầu như tất cả đại thần đều truyền khắp nơi, thậm chí còn có mấy nam tử cũng xem qua. Sau đó líu ríu kể với nam quyến hiếu kỳ khác nhưng có thể nhìn thấy.

   Vân Vũ Dương chút nào dịu dàng lật sách trong tay, nhìn xem mặt ghi chép mọi chuyện sắc mặt càng ngày càng khó coi cuối cùng tức giận : "Đây là ngậm máu phun người!"

   Lúc này Nhàn vương điện hạ còn chưa mở miệng biết ai lại cẩn thận lẩm bẩm câu: "Phía kia có thể có nhân chứng viết lại."

   Ngụ ý, những thứ này ràng đều là .

   Vân Tư Vũ hết sức tò mò phía là cái gì, ngừng cầm lấy cánh tay Phong Lăng Hề vò tới vò lui, ánh mắt chặt nhìn chằm chằm váo quyển sách kia làm cho người cảm thấy sau khắc lao ra cướp tới xem chút.

   Phong Lăng Hề giải cứu cánh tay của mình ra ôm eo nhếch môi : "Đừng nóng vội."

   Nữ hoàng bệ hạ cũng vội vàng muốn biết phía kia có cái gì làm cho Vân Vũ Dương kích động như thế, vung tay lên có cung thị xuống cầm quyển sách từ trong tay Vân Vũ Dương tới. Vân Vũ Dương vô cùng tình nguyện nhưng bà thể làm trái ý của Nữ hoàng bệ hạ!

   Nữ hoàng bệ hạ sau khi xem xong rất thức thời đưa cho Thái hậu. Thái hậu xem xong nhịn được thở dài, nhìn về phía Vân Tư Vũ ánh mắt có thêm mấy phần thương tiếc.

   Vân Tư Vũ cảm thấy toàn thân sợ hãi: 'Thái hậu ngài cần dùng loại ánh mắt này nhìn ta mà! Thấy thế ta cũng thẹn thùng đánh cái tên Hoàng tử điện hạ muốn cướp thê chủ nhà ta.'

   Quyển sách kia kỳ cũng có gì, có tội chứng tư thông với địch bán nước cũng phải là sổ sách thu nhận hối lộ. Bất quá là phần kết quả điều tra từ khi phụ thân Vân Tư Vũ - Ninh Huyên tiến vào phủ Trấn quốc tướng quân đến khi Vân Tư Vũ gả vào phủ Nhàn vương trong thời gian này, có quan hệ tất cả với hai phụ tử bọn họ.

   Ninh Huyên tiến vào phủ Trấn quốc tướng quân sau đó được sủng ái, Ninh Huyên hy sinh mình cứu Vân Vũ Dương, Ninh Huyên sợ Vân Vũ Dương áy náy mà giấu giếm , Ninh Huyên dần dần thất sủng, Ninh Huyên buồn tủi mà chết.

   Sau đó chính là chuyện của Vân Tư Vũ, tiểu bằng hữu Vân Tư Vũ mất phụ thân mình sinh tồn thiếu chút nữa bị chết đói, cũng may mạng lớn sống lại. Từ đó về sau tính tình thay đổi lớn, giống như Tiểu Cường* đánh chết kiên cường sinh tồn.

   (*Tiểu Cường: tên của con gián.)

   Có người cẩn thận đụng rơi vào hồ sen bắt đầu kết băng sau đó vội vàng rời , đông đến cả người tái xanh lại kiên cường bò lên . Sau đó ngày nào đó ở trong sân làm cái cạm bẫy người kia té ngã gãy sống mũi.

   Có người rắp tâm cho đồ ăn thiu, làm cho người kia cẩn thận đem đồ ăn thiu đưa đến bàn Liễu Chính quân, làm hại người kia bị đánh cho trận roi đòn.

   Có người cắt xén phần bạc của , nửa đêm giả quỷ làm cho người kia kêu phụ gọi mẫu đem tất cả tiền để dành của mình đều hiếu kính .

   ...

   Loại chuyện này nhiều kể xiết, nếu cũng viết quyển dày như vậy. Tóm lại đến cuối cùng, bọn hạ nhân cũng đều ý thức được vị công tử được sủng ái này dễ chọc, vì vậy cũng có ai dám lại chọc giận . Nhưng cũng có ai lấy lòng , mọi người tốt giống như chuyện được thương lượng từ trước rồi, tập thể đếm xỉa . Chỉ có tiểu thị kia theo bên cạnh ngược lại vẫn trung thành thay đổi.

   Mà trong những chuyện bắt nạt người này còn có bóng dáng mấy vị công tử phủ Tướng quân. Quá đáng nhất thuộc về Tam công tử, ba ngày hai bữa mang theo đám người bắt nạt Vân Tư Vũ. Mặc dù sau mỗi lần cũng có thành công, bất quá lần đó khi còn bé kết thù kết oán cũng bị đào lên.

   Nguyên nhân gây ra là Vân Thiển muốn Vân Tư Vũ giả chó chọc y vui vẻ, cầm lấy sợi dây thừng muốn vòng lên cổ của , ai biết Vân Tư Vũ lên cơn ác độc đánh tới về phía y. Sau đó hai tiểu hài tử đánh nhau thành cục, cuối cùng Vân Thiển bị Vân Tư Vũ đạp rơi vào hồ sen.

   Sau đó Liễu Chính quân thậm chí có hỏi nguyên nhân trực tiếp đánh đòn Vân Tư Vũ. Vân Thiển bởi vì chịu lạnh sốt đêm, Vân Tư Vũ lại bởi vì bị đánh sốt cao ba ngày. Trong lúc đó có bất kỳ đại phu đến xem qua, Vân Tư Vũ còn có thể sống sót, đúng là ông trời bắt !

   Còn có Đại công tử Vân Dật ở hoa viên bắt bướm, cẩn thận đụng vào Vân Tư Vũ làm cho y phục mới của y bẩn, Vân Dật khóc hồi. Vân Vũ Dương hạ lệnh về sau cho phép Vân Tư Vũ lại ra khỏi viện của , lại quan tâm Vân Tư Vũ bởi vì trầy da máu tươi chảy ròng ở đầu gối.

   Tiểu thị Vân Khê bởi vì bắt nạt tiểu thị Vân Tư Vũ cuối cùng hai người nhào vào đánh nhau, tiểu thị kia " cẩn thận" quơ làm tổn thương mặt Vân Tư Vũ. Cuối cùng Vân Khê hốc mắt ửng đỏ, tiểu thị kia có chịu xử phạt chút nào ngược lại là tiểu thị Vân Tư Vũ bị đánh cho trận. Bởi vì gây chuyện cộng thêm có chăm sóc tốt chủ tử.

   Những thứ này đều là chuyện khi còn bé Vân Tư Vũ chút sức phản kháng nào, coi như là làm người thông tuệ sau đó có thể nghĩ biện pháp báo thù. Nhưng đối xử công bằng như vậy đặt ở thân ai đều cảm thấy oan ức.

   Mà sau đó hy sinh Vân Tư Vũ đổi lấy hạnh phúc của Vân Dật, đó là chuyện mọi người đều biết. Mặc dù kết quả ngoài dự đoán của mọi người.

   Vân Tư Vũ từ trong những người líu ríu thảo luận kia cũng ràng là xảy ra chuyện gì chui chui vào trong ngực Phong Lăng Hề buồn buồn ra: "Kỳ ta có thảm như vậy." Nhiều nhất là lúc có sức lực phản kháng làm cho rất bất lực. demcodon-ddlqd Sau đó dần dần lớn lên có lại bị thua thiệt, hơn nữa thường là người từng bắt nạt , đều trả thù trở lại.

   Phong Lăng Hề đưa tay sờ sờ mặt của , giọng trầm thấp mang theo tia ý lạnh: "Nhưng mà phủ Trấn quốc tướng quân xác đối xử với chàng quá đáng như vậy phải sao?"

   tra xét nhiều chuyện như vậy tự nhiên tra được Vân Tư Vũ có vị sư phụ thần bí, cũng chính bởi vì vị sư phụ thần bí kia mới làm cho có năng lực dưới tình huống người trông nom mà sống sót ở phủ Tướng quân. Nếu tại còn có thể có người Vân Tư Vũ này sao?

   Cuối cùng trong sách còn có những năm tiêu xài đối lập của ba vị công tử khác và Vân Tư Vũ ở phủ Trấn quốc tướng quân, thể so biết, so sánh này phủ Trấn quốc tướng quân đối với Vân Tư Vũ chuyện này quả là lại như là đuổi đến đường cùng. Vân Tư Vũ ngoại trừ mỗi tháng phát chút bạc này ở ngoài có tiêu xài gì khác, cộng lại còn chưa đủ số đầu của công tử khác.

   Nghe những người khác đàm luận cảm nhận được những tầm mắt khác thường kia rơi vào người sắc mặt Liễu Sâm khỏi tái nhợt, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

   Liễu Sâm thông minh ở chỗ là chủ động gây chuyện, nhưng quản cả nhà, người phía dưới vì nịnh nọt làm ra những chuyện gì phải có thể dự liệu phải sao?

   Vân Vũ Dương cũng bởi vì chút chuyện này mà làm khó dễ . Mà khi tìm được cơ hội lại càng xuống tay độc ác, bởi vì vậy cũng có thể thông cảm được. Nhưng mà tại mọi chuyện đều ràng rành mạch mà bung ra, coi như là có ý đồ xấu vậy cũng có tội trị gia nghiêm.

   Kỳ những việc này nhà ai có? Thậm chí làm quá mức hơn rất nhiều, nhưng người ta cho dù hại chết người sao, có ai vạch trần chẳng có chuyện gì.

   Săc mặt Vân Vũ Dương cũng đen có thể so với đáy nồi, bà luôn luôn tự xưng là trọng tình trọng nghĩa nhưng nghĩ tại làm cho tất cả mọi người đều cảm thấy bà vong ân phụ nghĩa.

   Bà có thể biết Ninh Huyên hy sinh cho nên bà rất vô tội sao? Cho dù lạnh nhạt với Ninh Huyên mọi người có thể hiểu được, dù sao nữ nhân nào thích mỹ nhân, ai ở bên cạnh nam nhân xấu xí dung mạo bị hủy chứ? Nhưng Vân Tư Vũ lại là nhi tử của bà, Vân Tư Vũ ở trong phủ bị khắt khe vô số lần suýt nữa chết, bà lại hoàn toàn quan tâm đây cũng là lỗi của bà!

   nam tử cứu tính mạng bà vì bà sinh ra nhi tử lại nhận hết khắt khe, cho dù ai xem ra cũng đều nghĩ là người vong ân phụ nghĩa. Phong Lăng Hề bà là mẫu thân độc ác có chút nào quá đáng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :