1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 88: Đối đầu

   Editor: demcodon   nội gián nào đó nhìn về người bay tới bên giường kia, run rẩy rùng mình cái, người này là người ư? Sao lại giống như quỷ thế?

   Bất quá nhìn thấy tiểu hồ ly và bạc băng có phản ứng, nàng cũng có ngốc đến nhảy ra ngoài quyết trận tử chiến với người đó, chỉ là trông ngóng ở trước cửa sổ thầm quan sát.

   Khuôn mặt Dạ Tinh cứng ngắc đứng bên giường, lẳng lặng mà nhìn bánh bao vui vẻ lăn qua lăn lại ở giường cũng biết suy nghĩ gì.

   Mà bánh bao sau khi phát có người nhìn mình khỏi cũng mở to đôi mắt ngập nước long lanh nhìn chằm chằm Dạ Tinh, nhìn lúc lâu đột nhiên nhếch miệng cười cái bò tới mép giường.

   Mặt Dạ Tinh hề cảm xúc nhìn bánh bao bò đến, duỗi ra móng vuốt nắm lấy ống tay áo của nàng sau đó run rẩy đứng lên.

   Bánh bao còn thiếu mấy ngày nữa mới được ba tháng. Mặc dù so với những đứa trẻ bình thường phát triển tốt hơn nhưng đứng lên vẫn còn rất vất vả, chân run đến mức được gọi là cái rất lợi hại, cuối cùng ổn trực tiếp nhào về phía Dạ Tinh.

   Dạ Tinh vội vàng duỗi tay ra nhàng đỡ lấy nó, sợ nó sơ ý chút lăn xuống giường; mà bánh bao thiếu chút nữa ngã xuống lại hoàn toàn có bị dọa. Bởi vì Dạ Tinh hơi khom người xuống, nó nhìn chuẩn cơ hội bắt cái được vạt áo của nàng, chân giẫm cái lại giẫm cái, bộ dáng kia ràng là muốn bò lên người nàng.

   Bánh bao là lần đầu tiên nhìn thấy Dạ Tinh nhưng hiển nhiên nó rất thích Dạ Tinh.

   Tiểu hồ ly và bạc băng nhìn ánh mắt sáng lấp lánh kia của bánh bao thiếu chút nữa mừng đến phát khóc lên: ‘Ô ô... tiểu ác ma rốt cuộc tìm được món đồ chơi mới, chúng nó rốt cuộc có thể giải thoát.’

   Dạ Tinh nhìn nó ra sức phấn đấu nhưng tức giận chút nào, bánh bao ngừng leo lên. Nàng do dự chút đưa tay ôm nó lên, nàng dù sao vẫn phải mang bánh bao , mà mang theo giống như có chút thích hợp.

   Rốt cục đạt tới độ cao thích hợp bánh bao cười rất vui vẻ, sau đó nó trực tiếp dùng móng vuốt nâng mặt Dạ Tinh lên, thoa ngụm nước miếng lên mặt nàng.

   Sống lưng Dạ Tinh trong nháy mắt cứng ngắc. Mặc dù nàng thấy qua bánh bao làm ra cử động nhiệt tình như vậy với Thái hậu, nhưng đến phiên mình nàng cảm thấy rất quen. Bất quá thân thể là cứng, nhưng gương mặt than kia lại có trở nên càng thêm cứng ngắc trái lại nhu hòa rất nhiều. Mặc dù vẫn là gương mặt hề có cảm xúc.

   Dạ Tinh xem như là đưa ra phản ứng rất lớn, hơn nữa tuyệt đối được cho là thân thiện. Nhưng bánh bao ràng rất vừa ý, thoa xong nước miếng trừng con mắt ngập nước long lanh nhìn nàng. Tựa hồ chờ đợi cái gì, thấy nàng vẫn có phản ứng nụ cười mặt còn. Sau đó khuôn mặt sụ xuống, lại sau đó mím cái miệng , cuối cùng từng giọt từng giọt lệ rơi xuống.

   Dạ Tinh rất luống cuống, nàng biết mình làm sai điều gì. Nàng hoàn toàn có kinh nghiệm ở chung với tiểu hài tử, cũng biết những tiểu hài tử khác có thể đau lòng hay . Thế nhưng nàng ràng cảm thấy bánh bao rất đau lòng, nhưng nàng rốt cuộc làm sao xúc phạm tới nó?

   Nhìn bánh bao ngừng tơi xuống từng giọt, Dạ Tinh mím môi môi mặt mũi tràn đầy trầm, người bay ra tia sát khi như có như .

   ràng làm cho Dạ Tinh lộ ra sát khí nhưng bánh bao cũng coi như viên mãn.

   nội gián nào đó vẫn trông ngóng cẩn thận quan sát ở trước cửa sổ lại thay đổi sắc mặt, rất sợ Dạ Tinh dưới cơn nóng giận bóp chết bánh bao , cũng bất chấp Dạ Tinh đáng sợ hay đáng sợ vội vàng vọt vào. Nhưng Dạ Tinh ngay cả khóe mắt cũng thưởng cho nàng, chớ đừng đến là bởi vì nàng đột nhiên xuất mà giật mình hoặc là đề phòng.

   nội gián nào đó cũng hoảng sợ, nàng vừa nhìn Dạ Tinh biết mình hoàn toàn phải là đối thủ của nàng, đối phương khẳng định là sớm phát nàng, chỉ có điều mặc kệ nàng thôi.

   Cảm nhận được sát khí người Dạ Tinh, bánh bao khóc đến càng đau lòng. Mặc dù Dạ Tinh rất cẩn thận có để sát khí kia lan đến gần nó nhưng bánh bao sâu cảm thấy Dạ Tinh thích nó. demcodon-lqd Bánh bao vẫn luôn nhận được tình cảm của nhiều người, nhưng lần đầu tiên nó gặp phải người thích nó như thế. Tâm tư bé yếu đuối sắp chịu nổi đau buồn.

   Đương nhiên Minh Thất chính thức chán ghét nó trực tiếp bị tâm tư của nó loại bỏ ra ngoài. Bởi vì nó thích tên bại hoại kia.

   nội gián nào đó nhìn Dạ Tinh, cẩn thận từng li từng tí mở miệng : "Đại tỷ, tiểu hài tử hôn tỷ là thích tỷ, tỷ nên hôn trở lại. Nếu cho rằng tỷ thích nó." Được rồi, nội gián nào đó cũng là lung tung. Nàng lại sinh qua hài tử, làm sao biết nhiều như vậy? Nàng chẳng qua là cảm thấy nếu như nữa đánh vỡ phần quỷ dị này, tâm tư bé của nàng cũng sắp chịu đựng nổi phần quỷ dị này mà run như cầy sấy.

   Đại tỷ? nội gián nào đó cũng là biết gọi người, Dạ Tinh có thể tuổi hơn nàng rất nhiều. Gương mặt đó của Dạ Tinh nhìn qua lại giống như tiểu nữ hài lớn lên, nhưng bởi vì mặt than cộng thêm thân tựa khí chất u linh và khí thế đánh đâu thắng đó, lòng làm cho người có cách nào xem nàng là thành tiểu nữ hài. Nhưng thực tế nàng mới vừa vặn trưởng thành mà thôi, mà nơi này tròn mười bốn tuổi coi như trưởng thành.

   Bất quá Dạ Tinh rối rắm vấn đề xưng hô như vậy sao? Đương nhiên biết.

   Nàng chỉ là mặt hề có cảm xúc nhìn bánh bao khóc đến đau lòng, cân nhắc lời của nội gián nào đó , nghĩ đến Thái hậu tựa hồ mỗi lần đều có hôn bánh bao . Nàng khỏi mím mím môi, sau đó nhàng dùng môi đụng cái vào cái trán của bánh bao , ném ra hai chữ: " khóc..."

   Dạ Tinh rất ít khi mở miệng chuyện, giọng của nàng có chút trầm thấp nhưng rất êm tai. Trong giọng chút nào cảm giác dịu dàng nhưng lại ràng hạ thấp giọng.

   Có thể làm cho Dạ Tinh mở miệng mặc dù chỉ là hai chữ, bánh bao cũng có thể viên mãn lần nữa.

   nội gián nào đó vốn chỉ là thuận miệng bịa chuyện, nghĩ tới lại là chó ngáp phải ruồi. ra đây là tâm tư tiểu hài nhi của bánh bao bị Dạ Tinh hôn cái, bánh bao đột nhiên ngừng lại, lông mi còn dính chút nước mắt. Trong nháy mắt lòng nhìn Dạ Tinh lúc, xác định Dạ Tinh cũng là thích nó, trong nháy mắt bánh bao quên trước đây đau lòng mà ôm cổ nàng cười khanh khách.

   nội gián nào đó gì, ra là hôn cái là tốt rồi à! Tiểu công tử ngươi cũng quá thỏa mãn rồi.

   Dạ Tinh ở chỗ này lần đầu tiên tiến hành công trình vĩ đại dỗ hài tử, mà Nhàn vương điện hạ lại nhìn Minh Thất và Vân Tư Vũ ngẩn người.

   Phong Lăng Hề nhìn Vân Tư Vũ tức giận đánh cho Minh Thất còn chút sức lực nào đánh trả, vừa nhìn móng tay đen kia của Vân Tư Vũ cũng biết rất độc, nhìn trong phòng bị khí độc ăn mòn phải hoàn toàn thay đổi khỏi bắt đầu như vào cõi mơ. Tại sao tiểu mèo hoang nhà lại là tiểu độc vật trong truyền thuyết vậy chứ? Hơn nữa rất tò mò, tại sao tiểu mèo hoang nhà lại bị trói đến chỗ này?

   mặt Minh Thất nổi lên mảnh bầm đen, hiển nhiên trúng độc , còn ngừng nhét thuốc vào trong miệng để chống lại độc tính. Nàng biết mình phải là đối thủ của Vân Tư Vũ, nhưng nàng cam lòng cứ thất bại như vậy. Nàng còn có thẻ bạc chưa đánh, nghĩ tới cũng lại ham chiến.

   Mặc dù biết Vân Tư Vũ dám động thủ với nàng, vậy khẳng định là xác định dã chủng kia an toàn. Nhưng nàng lại muốn đánh cuộc lần, Vân Tư Vũ an bài người ở bên cạnh nàng chắc chắn nhiều, chừng cũng nhất định có thể cứu được dã chủng kia ra.

   Chỉ là nàng xông tới cái nhìn thấy Phong Lăng Hề, trong nháy mắt sắc mặt bắt đầu nhăn nhó. Thế nhưng nàng còn chưa kịp ra tay bị Phong Lăng Hề đạp cái trở lại. Vân Tư Vũ đứng phía sau nàng đột nhiên nhìn thấy Phong Lăng Hề xuất ra trạng thái sững sờ.

   Minh Thất nhắm hai mắt lại chịu đựng cuồn cuộn tinh lực trong ngực, cưỡng chế cái xoay chuyển trung, mặt nhanh chóng phóng tới về phía Vân Tư Vũ.

   Thế nhưng Phong Lăng Hề cho nàng ta cơ hội ở ngay trước mặt mà bắt lấy Vân Tư Vũ ư? Đương nhiên là .

   Ngay lúc Minh Thất đưa tay muốn bắt Vân Tư Vũ bóng người nhanh hơn nàng trực tiếp cuốn Vân Tư Vũ . Sau đó nàng chỉ nghe thấy tiếng răng rắc thanh thúy, cảm giác hình như có lực nặng ngàn cân đề về phía bên hông, làm cho nàng chịu nổi luồng sức mạnh kia hung hăng mà đập xuống đất, tiếng răng rắc kia cần phải khẳng định là xương cốt gãy nát.

   Phong Lăng Hề đạp mạnh xuống ở eo nàng ôm Vân Tư Vũ trực tiếp lướt ra khỏi lầu gỗ, song song đến lầu gỗ khác cây to.

   Vân Tư Vũ bị giam lỏng ở lầu, Minh Thất cứ như vậy bị đập xuống nhất định đem tấm ván gỗ đập thành cái động. Trong lúc Vân Tư Vũ ló đầu quan sát lầu gỗ lại đột nhiên ầm tiếng, hóa thành đống gỗ vụn.

   Vân Tư Vũ há miệng líu lưỡi mà nhìn đống gỗ vụn kia, cũng phải khiếp sợ nội lực của Phong Lăng Hề. tại trong lòng chỉ có ý nghĩ, xong đời rồi, Hề nhất định bị sư phụ đuổi giết ngàn dặm; lại nghĩ tới Phong Lăng Hề tựa hồ là cố ý đá Minh Thất vào trong lầu gỗ phải. Vân Tư Vũ khỏi hoài nghi suy nghĩ, nàng phải là cố ý phá huỷ lầu gỗ chứ? Lầu gỗ này là kẻ thù của nàng ư?

   nghĩ ngợi nghe tiếng nổi giận quát: "Muốn chết!"

   Sau đó Vân Tư Vũ còn chưa phản ứng lại, Phong Lăng Hề chủ động nghênh đón bóng dáng nhanh chóng tiến đến kia. Phong Lăng Hề chủ động nghênh chiến, có thể thấy đối phương rất có thực lực. Nếu cũng để cho Phong Lăng Hề coi trọng như vậy.

   Vân Tư Vũ sững sờ đứng nhánh cây, ấp úng phun ra hai chữ: "Sư phụ..."

   Lần này xong đời, sao sư phụ lại về vừa vặn vào lúc này chứ? Đây chính là nhân chứng, vật chứng cũng lấy được rồi!

   Bên kia giọng nổi giận lại vang lên: "Lại dám chạy đến nơi đây đại khai sát giới, chết !"

   Vị chủ nhân sơn cốc này trước mắt chỉ có thể nhìn thấy thân hình lấp lóe cho nên tức giận như vậy, riêng bởi vì Phong Lăng Hề phá huỷ lầu gỗ, cũng bởi vì chung quanh sơn cốc chứa đầy thi thể.

   Bởi vì lo lắng cho Vân Tư Vũ và bánh bao , Phong Lăng Hề và Dạ Tinh trước bước tiến vào cốc; mà những người kia chung quanh sơn cốc đương nhiên có ai xử lý. demcodon-lqd Vị chủ nhân sơn cốc này vừa về đến phát thiên đường của mình trở thành máu chảy thành sông, dưới cơn nóng giận ngay cả những con tôm bên ngoài kia cũng kịp quản, trực tiếp liền vọt vào, đầu tiên nhìn là khóa chặt Phong Lăng Hề.

   Hai người ngươi tới - ta đánh cho khó bỏ khó phân, mà ven sơn trong cốc mảnh máu tanh. Hai người nhấc tay làm dáng đầu hàng: "Đừng đừng... chúng ta là người của Giáo chủ, chúng ta là người tốt..."

   Các nàng bao vây lại rồi đến thẩm vấn hai người, người trong đó hừ lạnh : "Các ngươi là người của Giáo chủ, chúng ta thấy là người của Cung chủ đúng hơn!" Người này tuyệt đối là đùa giỡn với tù binh!

   Cảnh Duyệt bị người xách ra từ trong chăn của mỹ nhân theo làm việc nghe xong lời của hai người, nhưng khỏi cau mày : "Giáo chủ? Các ngươi là người của Ma Giáo?"

   "Đúng đúng, chúng ta là người của Giáo chủ, chúng ta đối với Giáo chủ trung thành như , nhật nguyệt chứng giám!" Được rồi, hai người này có vẻ như... cũng là nội gián?

   Cảnh Duyệt nhíu mày: "Người của Ma Giáo, các ngươi cũng biết xấu hổ khi mình là người tốt à? Vậy chúng ta người của Thánh Cung tính là gì?"

   Hai người kia há hốc miệng, bọn họ nhìn ra những người này là đến cứu Giáo chủ nhà các nàng. Thế nhưng bọn họ biết người ta căn bản biết Giáo chủ nhà bọn họ là ai, bọn họ càng có nghĩ tới chính là những người này là người của Thánh Cung. Ma Giáo và Thánh Cung mặc dù có kết thù nhưng cũng có quan hệ thân thiết gì.

   Thậm chí ít nhân sĩ giang hồ dựa vào thủ đoạn làm việc của Thánh Cung và Ma Giáo mà phán đoán. Ma Giáo và Thánh Cung hẳn là lẫn nhau thấy vừa mắt, đến bây giờ vẫn có đánh nhau. Bất quá là bởi vì bọn họ vẫn có cơ hội đối đầu thôi.

   Đương nhiên đây phải cái gì chính tà thể cùng đứng với nhau. thực tế, Ma Giáo và Thánh Cung cũng tính là người chính nghĩa gì. Bất quá Thánh Cung nghe tới khá là chính nghĩa. Nếu như muốn ra cái lý do phỏng đoán là núi thể chứa hai cọp, đáng tiếc những nhân sĩ giang hồ kia biết đạo lý. Giáo chủ Ma Giáo kỳ phải con cọp, mà là con mèo hoang, bình thường gãi gãi người chỉ là thích đùa mà thôi. cũng muốn xưng bá võ lâm, chỉ muốn tiêu dao tự tại mới bước chân vào giang hồ.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 89: Sư huynh???

   Editor: demcodon   Hai người nội gián phản ứng là nhanh, rất sợ những người này kích động cái mang hai người các nàng làm thịt, khỏi hét lớn: "Giáo chủ của chúng ta là Nhàn vương quân! Các ngươi là tới cứu Giáo chủ của chúng ta có phải ?"

   Lại , sao các ngươi lại khẳng định người ta tới là cứu Giáo chủ của các ngươi chứ?

   Cảnh Duyệt nghi là bị người dạy dỗ thành hoá đá, Vương quân nhà bọn họ là Giáo chủ Ma Giáo? Chuyện này nàng còn biết!

   Minh Thất lần này làm việc rất cẩn thận, ngay cả thân tín bên cạnh cũng là lúc Vân Tư Vũ bị mang tới sơn cốc mới biết mục đích của nàng. Cho nên, mặc dù bên cạnh Minh Thất bị Vân Tư Vũ xếp vào ba người lại có thể đúng lúc báo tin cho ; mà những người kia bắt bánh bao cũng phải là thân tín của Minh Thất, mà là tử sĩ nàng huấn luyện. Ngoại trừ người ôm bánh bao trở về toàn bộ người còn lại bị nọc độc của bạc băng độc chết.

   Nhìn thấy Giáo chủ bị bắt ba người nội gián tự nhiên là đồng tâm hiệp lực chuẩn bị cứu viện. Bất quá chỉ có Thất Diệp, cũng chính là nội gián nào đó phát dè đặt theo Dạ Tinh lấy được cơ hội ở lại trong lầu gỗ, các nàng bị đuổi ra bên ngoài cũng đến rồi.

   Vì vậy các nàng vô cùng vinh hạnh khi đầu tiên biết được Nhàn vương điện hạ là Cung chủ Thánh Cung chuyện này khiếp sợ. Sau đó choáng váng theo sát Cảnh Duyệt tiến vào sơn cốc.

   Xa xa nghe tiếng đánh nhau, Cảnh Duyệt vẫn như cũ chút hoang mang. Nàng rất có lòng tin với Phong Lăng Hề và Dạ Tinh, bị thương khẳng định là người khác.

   theo vào Cảnh Duyệt lần nữa hoá đá, phải là bởi vì nhìn thấy Phong Lăng Hề đánh vời người khó bỏ khó phân, mà là Dạ Tinh ràng ôm tiểu hài tử? Quan trọng nhất chính là nàng ràng dọa khóc tiểu hài tử kia.

   Sau khi thấy tiểu hài tử kia là ai Cảnh Duyệt chỉ muốn cảm thán, tiểu công tử chính là giống người thường mà, can đảm này phải người bình thường nào cũng có thể so sánh được.

   Cảnh Duyệt hấp tấp chạy tới, cười đến mặt mũi tràn đầy hòa nhã: "Tiểu công tử, cho Cảnh di ôm cái có được hay ?"

   Bánh bao chớp chớp con mắt nhìn nàng, yên lặng duỗi ra móng vuốt ... ôm lấy cổ Dạ Tinh.

   Nụ cười mặt Cảnh Duyệt lập tức cứng đờ, chỉ cảm thấy tâm tư bé răng rắc tiếng vỡ nát. Tại sao? Tại sao nàng người gặp người thích, hoa gặp hoa nở lại bị tiểu công tử ghét bỏ, ghê tởm nhất chính là rò ràng bại bởi Dạ Tinh mặt than như hồn ma này?!

   Dạ Tinh hoàn toàn thấy tầm mắt oán hận của Cảnh Duyệt mà ôm bánh bao , mặt hề cảm xúc nhìn hai người giao đấu.

   Vân Tư Vũ vẫn đứng nhánh cây, mặt mũi tràn đầy rối rắm đưa tay bứt lá cây, ưm... Bây giờ nếu như cầu xin phỏng đoán sư phụ càng thêm ghi hận Hề, làm sao đây?

   Ba người nội gián rốt cuộc cùng nhau tập hợp lại, cung kính mà đứng dưới tàng cây. Tiểu hồ ly và bạc băng cũng tụ tập dưới tàng cây.

   Mà hai người mực yên lặng giao thủ rốt cục lại mở miệng.

   Phong Lăng Hề có chút kiên nhẫn : "Lão đầu, cần phải cho ngài chút ánh mặt trời xán lạn, có tin ta đánh ngài hay ?"

   lão đầu nào đó tức giận : "Nha đầu chết tiệt kia, ngươi phá huỷ nhà của ta!"

   "Đáng đời! Ai bảo ngài chạy khắp nơi, làm hại Tư Vũ nhà ta thiếu chút nữa bị thương!" Nhàn vương điện hạ, ngài đây là giận chó đành mèo à! Còn nữa, ngài xác định là Tư Vũ nhà ngài thiếu chút nữa bị thương hả?

   lão đầu nào đó nghe vậy trong nháy mắt yên tĩnh, thoáng cái lẻn đến trước mặt Vân Tư Vũ quan sát dưới : "Đồ đệ bảo bối, con bị thương hả?"

   Vân Tư Vũ còn kinh ngạc giọng điệu như rất quen thuộc của Phong Lăng Hề và sư phụ của mình, sững sờ lắc đầu.

   Phong Lăng Hề cũng bởi vì lão đầu nào đó gọi tiếng ‘đồ đệ bảo bối’ có chút kinh ngạc hồi. ***************.com Sau đó ngẫm lại cảm thấy hoàn toàn cần giật mình, cũng chỉ có người như Phong lão đầu mới có thể làm cho Vân Tư Vũ có thể duy trì cá tính của mình như vậy ở thế giới này mới bị mờ nhạt.

   Phong Lăng Hề trực tiếp chạy tới ôm Vân Tư Vũ, với ba người nội gián phía dưới: "Minh Thất còn bị chồng chất trong đống gỗ vụn kia, đuổi nàng ra khỏi đó !"

   Ba người nội gián vô cùng thông minh nghe theo dặn dò, đào người lên.

   Mà Phong lão đầu nhìn động tác của Phong Lăng Hề, sửng sốt chút sau đó oa oa kêu lên: "Nha đầu chết tiệt kia, ta dạy dỗ ngươi bao nhiêu lần rồi, cho phép gieo họa cho thiếu nam thuần khiết, ngươi lại còn dám gieo họa cho đồ đệ bảo bối của ta ư? Ta..." Quát nửa đột nhiên y phản ứng lại, giọng trong nháy mắt cất cao: "Tư Vũ nhà ngươi?"

   Đồ đệ bảo bối của y khi nào thành nhà người khác rồi?

   Phong Lăng Hề cười rất là hờ hững, quơ tay của bánh bao : "Sơ Tuyết, gọi sư tổ..."

   Bánh bao bây giờ còn chưa biết chuyện, bất quá nó kêu a a a a. Nó là đứa bé ngoan nghe lời, mẫu thân kêu nó gọi gọi, về phần người khác có thể nghe hiểu hay cũng liên quan tới nó.

   Bánh bao nhìn Phong lão đầu cười đến mặt mũi tràn đầy xán lạn, còn vung móng vuốt về phía y. Y cứng đờ quay đầu lại nhìn về phía Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ, cắn răng hỏi: "Chuyện này rốt cuộc là sao?"

   Vân Tư Vũ rụt cổ cái, Phong Lăng Hề an ủi vỗ vỗ lên vai , vẫn cười đến câu nhân vô cùng: "Như ngài nhìn thấy, nhi tử của ta, đáng chứ?"

   Phong lão đầu nổi khùng: "Đáng cái đầu ngươi!"

   Phong Lăng Hề nhíu mày nở nụ cười, với bánh bao : "Sơ Tuyết, lão đầu này thích con xử lý sao bây giờ?"

   Bánh bao hiểu thích là có ý gì, lập tức thở phì phò khép khép miệng lại đầu uốn cái, dùng cái mông quay về phía Phong lão đầu, nhìn cũng nhìn y chút nữa.

   Lại , bánh bao , con thể tin tưởng mẫu thân con như vậy, bị bán đó...

   Hử... Phong lão đầu vội vàng chạy tới, cười hắc hắc : "Tiểu đồ tôn, sư tổ tuyệt đối thích con, là mẫu thân con quá đáng ghét!"

   Cười đến vẻ mặt lấy lòng như vậy nhưng mực lại muốn làm ra bộ dáng nghiến răng nghiến lợi, gương mặt thay đổi tuyệt vời.

   Dạ Tinh trực tiếp lướt người rời , cách Phong lão đầu xa chút, bộ dáng kia hẳn là sợ Phong lão đầu đưa ra tôn vinh kia hù dọa đến bánh bao .

   Hai mắt Phong lão đầu nhắm lại, đáy mắt lóe qua tia sáng khỏi liếc thêm Dạ Tinh vài cái, trong lòng cảm thán: ‘Quả nhiên bên cạnh nha đầu chết tiệt kia lại có thể xuất người tài như vậy!’

   Vô duyên vô cớ lại đắc tội với tiểu đồ tôn rồi, Phong lão đầu rất buồn bực. Đương nhiên y là so đo với tiểu đồ tôn đáng , thế nhưng y so đo với phụ mẫu của bánh bao !

   "Hai người các ngươi có lương tâm, tại sao ta thể đến uống rượu mừng?"

   Phong Lăng Hề sờ sờ mũi: " phải ngài bảo ta cần vội vã trở về ư?"

   Phong lão đầu lại chuyển hướng đến Vân Tư Vũ: "Vậy còn con?"

   Vân Tư Vũ núp ở trong ngực Phong Lăng Hề, vô tội chớp mắt: "Sư phụ, ban đầu con cũng có nghiêm túc gả mà!"

   Kỳ lúc trước Phong Lăng Hề cưới cũng phải nghiêm túc như vậy, cho nên Phong lão đầu đau buồn đến bây giờ mới biết hai đồ đệ bảo bối của mình lại thành hôn, hơn nữa ngay cả hài tử cũng có!

   Mặc dù có chính thức bái sư nhưng Phong lão đầu nhận định tên đồ đệ Phong Lăng Hề này; mà Phong Lăng Hề mặc dù có kêu tiếng sư phụ nhưng cũng thừa nhận người sư phụ này.

   Phong Lăng Hề hiếm khi cảm thấy có chút đuối lý. Mặc dù thời gian và Phong lão đầu chung đụng nhiều. Thế nhưng có thể phủ nhận Phong lão đầu đối xử tốt với , hơn nữa Phong lão đầu hiển nhiên cũng là lòng thương Vân Tư Vũ.

   Bất quá phải bởi vì thành thân có thông báo cho Phong lão đầu mà đuối lý. hiểu rất tính tình của Phong lão đầu, cho dù muốn cho ngài biết, chỉ sợ cũng tìm được người của y.

   Vân Tư Vũ cũng có suy nghĩ giống như vậy, đối với sư phụ mình thích chạy loạn như vậy, điểm này Vân Tư Vũ có thể hiểu ràng hơn bất cứ ai. Mỗi lần muốn trở về cũng phải để lại tin thông báo với y trước hai tháng. Nếu đến lúc đó khẳng định tìm được người, là ở kỳ chính là len lén làm nhiều chuyện trộm gà bắt chó.

   và Phong Lăng Hề thành thân gấp như vậy muốn tìm được y cũng phải dễ dàng gì, hơn nữa khi đó hai người xác cũng phải rất coi trọng hôn lễ này.

   Mà làm cho Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ cảm thấy đuối lý chính là thành thân lâu như vậy, bọn họ ngọt ngọt ngào ngào, triền triền miên miên. Cuối cùng dứt khoát quên chuyện này cần phải cho Phong lão đầu tiếng.

   Bất quá Phong Lăng Hề rất nhanh hồi phục lại tinh thần, cười rất là thân thiện hỏi: "Lão đầu, ngài có thể cho ta biết hay , tại sao ngài thiếu nợ ân tình với Giáo chủ Ma Giáo lại là đồ đệ của ngài thế?" Phong Lăng Hề cũng coi như nửa người giang hồ, đối với Ma Giáo tự nhiên là có chút hiểu . Tỷ như được gọi là tiểu độc vật Giáo chủ Ma Giáo có số đặc thù, như độc công của Giáo chủ Ma Giáo.

   Cho nên xác định tiểu mèo hoang nhà chính là tiểu độc vật làm cho nhân sĩ giang hồ hận đến nghiến răng, mà Phong lão đầu kêu phải nhớ kỹ dấu hiệu ngọn lửa màu đỏ kia, chính là tiêu chí của Giáo chủ Ma Giáo.

   Mà cái dấu hiệu này dường như có quan hệ gì với Ma Giáo, vì để làm cho nghi ngờ là Phong lão đầu cố ý làm cho cái dấu hiệu đó, để cho dù biết là người nhà khi nhìn thấy dấu hiệu kia tránh khỏi đối địch với nhau.

   Kỳ Nhàn vương điện hạ rất buồn bực, lúc trước là bởi vì theo lời ân tình của Phong lão đầu kể mới có lòng tốt cứu Vân Tư Vũ. Thế nhưng lúc trước cách cứu người rất dịu dàng. Nếu như sớm biết đó là tiểu mèo hoang nhà nhất định thô lỗ như vậy.

   "Khụ khụ..." Phong lão đầu kiêu ngạo trong nháy mắt biến mất, tầm mắt nhìn trái nhìn phải, cười khan : "Ta đây phải lo lắng các ngươi như nước lũ xông tới miếu Long Vương người nhà làm như quen biết người nhà ư!"

   Quả nhiên là thế!

   Cho nên , Thánh Cung và Ma Giáo là thể đánh nhau. Trước đây Ma Giáo có dã tâm, Thánh Cung bởi vì cái gọi là ân tình kia cũng đối địch với Ma Giáo. Đương nhiên đối địch, mà bây giờ lại càng .

   Vân Tư Vũ nghe ràng xảy ra chuyện gì khỏi chen vào : "Thế nhưng sư phụ sao ngài cho con biết ngài thiếu nợ ân tình Thánh Cung, ngài sợ con dẫn người dọn sào huyệt của Thánh Cung hả?"

   Phong lão đầu giật giật khóe miệng, trừng : "Con là đối thủ với nha đầu chết tiệt kia ư?"

   Vân Tư Vũ trong nháy mắt oan ức, buồn rầu nhìn về phía Phong Lăng Hề. Phong Lăng Hề đưa tay xoa xoa gò má phồng lên, tâm tình rất tốt cười : "Ân cứu mạng lấy thân báo đáp, tệ, tệ!" Đây chính là duyên phận mà!

   Vân Tư Vũ sững sờ lúc, sau đó đột nhiên trợn to mắt: "Là nàng cứu ta?"

   Lúc ban đầu Vân Tư Vũ khiêu khích những nhân sĩ giang hồ kia, lại sai lầm đánh tới nửa nội lực hoàn toàn biến mất. Cho nên chỉ có thể nhảy xuống vách núi thoát thân, nhưng vận may cụt tay gãy chân. biết là có người cứu , nhưng vẫn biết là ai, nghĩ tới lại là Phong Lăng Hề. Dường như chính là ân cứu mạng lấy thân báo đáp.

   Bởi vì nơi này là địa bàn của Phong lão đầu cho nên Cảnh Duyệt chỉ là phiền phức chút, mang theo đám người thu dọn những thi thể kia chung quanh sơn cốc. Minh Thất bị ba tên nội gián đào lên chỉ còn lại hơi. Phong lão đầu chỉ là liếc mắt nhìn Minh Thất cái, thái độ hoàn toàn là thờ ơ, xem ra cũng là rất ưa nàng, cũng mặc kệ Phong Lăng Hề chuẩn bị xử lý như thế nào.

   Nghe được Minh Thất lại dám ra tay với đồ đệ bảo bối của mình, y đích thân hành hạ nàng đến thành hình người, hoàn toàn là bởi vì biết thủ đoạn của Phong Lăng Hề thua gì y.

   Phong Lăng Hề cho người mang Minh Thất về Thánh Cung, giữ lại cho Duẫn Thiểu Thiên sử dụng, với Phong lão đầu: "Lão đầu, ánh mắt của ngài quá kém, sao lại thu đồ đệ như vậy?"

   tới chuyện này Phong lão đầu lại tức giận, mỉa mai : "Ta mới có thu người đồ đệ như thế, sư tỷ đều là do tiểu tử này tự mình gọi. Cho dù ta thu nhận Minh Thất theo thứ tự trước sau vậy cũng nên là sư muội, tiểu tử này hiểu chuyện ngay cả lớn cũng phân biệt."

   Được rồi, khi đó Vân Tư Vũ xác quá , chỉ biết là Minh Thất lớn tuổi hơn . Vì vậy gọi sư tỷ, làm sao quan tâm vấn đề nhập môn trước sau. Huống hồ, Minh Thất căn bản cũng có nhập môn.

   Sắc mặt Phong Lăng Hề đột nhiên trở nên hơi kỳ quái, Vân Tư Vũ khỏi hỏi: "Sao vậy?" demcodon-ddlqd

   Phong lão đầu đột nhiên nghĩ đến cái gì, cười ha ha : "Tiểu tử, nếu tính ra con cũng là sư huynh của nha đầu xấu xa này đó!"

   Vân Tư Vũ ngẩn ra, sau đó các loại hả hê, cười đến đôi mắt to đều híp lại, lộ ra răng khểnh , là sư huynh đó!

   Mặt mũi Phong Lăng Hề tràn đầy vạch đen, bất quá thấy Vân Tư Vũ cười vui vẻ như thế khỏi lắc đầu bất đắc dĩ.

   Phong lão đầu híp mắt nhìn bộ dáng dịu dàng kia của Phong Lăng Hề, tặc lưỡi hai tiếng với Vân Tư Vũ: "Tiểu tử, con thu phục kẻ gieo họa này là công đức vô lượng." Nếu biết còn phải gieo họa cho bao nhiêu nam tử thế gian nữa.

   Vân Tư Vũ lần nữa chen vào: "Sư phụ, ngài lúc trước còn ai thu con, ai công đức vô lượng đây!"

   Phong lão đầu đỏ mặt chút nào lý: "Đây là vì sư phụ còn có lý giải đến chân lý núi cao còn có núi cao hơn sao."

   Nhìn Vân Tư Vũ tìm được nơi trở về của mình, Phong lão đầu cũng khỏi hài lòng. Năm đó y quen Ninh Huyên cũng thưởng thức nam tử đó, nhưng mà cuối cùng Ninh Huyên rốt cuộc cũng chạy thoát chữ tình. Mặc dù y và Ninh Huyên chỉ có thể coi là quen biết hời hợt, cũng nghĩ sống như vậy đáng.

   Bất quá y thu Vân Tư Vũ làm đồ đệ, cũng phải là bởi vì Ninh Huyên, mà là thấy được Vân Tư Vũ đánh nhau bộ dáng quyết tâm chịu thua kia, loại khí thế này cũng là rất khó nhìn thấy ở người nam hài tử, còn lại là tiểu hài tử dáng dấp mập mạp da thịt trắng nõn xinh đẹp, nhìn qua đáng lại ngây thơ.

   Mặc dù biết cuối cùng đánh lại cũng phải cố hết sức đánh cho đối phương thêm nhiều chỗ bị thương, tính tình như vậy rất hợp khẩu vị của y. Cho nên y ngại giúp cho chút, ai bảo y nhìn hợp mắt chứ?

   Y lúc trước muốn để cho Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ gặp mặt, cũng là sợ Vân Tư Vũ nối gót theo con đường của Ninh Huyên. Phong Lăng Hề quá câu nhân rồi lại quá vô tình.

   Chỉ là nghĩ tới hai người lại ở lúc y biết đến ở chung chỗ, hơn nữa Phong Lăng Hề này lạnh tâm lạnh tình hồ ly câu nhân lại bị tiểu đồ đệ của y nhìn qua đáng ngây thơ thu phục, là chuyện đời khó dự đoán.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 90: Thân phận của Minh Thất

   Editor: demcodon   Phong Lăng Hề dịu dàng với Vân Tư Vũ nhưng lại dịu dàng với Phong lão đầu, hừ mỉa : "Ngài xứng với chức sư phụ này, đồ đệ của mình đều bị người trói , ngài còn có tâm tình ở bên ngoài chơi!"

   Phong lão đầu cảm thấy rất oan ức: "Chuyện này sao có thể trách ta chứ? Là tiểu tử này tim phổi." Quay đầu lại quát về phía Vân Tư Vũ: "Lúc đầu ta thế nào? cho con biết Minh Thất thể tin, kết quả con làm gì, nhất định phải lưu nàng ở lại, lại còn hoàn toàn coi là gì để cho nàng quản lý mọi công việc của Ma Giáo, con là có ý định làm ta tức chết chứ gì!"

   Vân Tư Vũ ôm cánh tay Phong Lăng Hề, có chỗ dựa nên có chút nào sợ nước miếng của Phong lão đầu, bĩu môi : "Con rồi, nếu như nàng phản bội Ma Giáo con nhất định vì dân trừ hại, con phải làm được rồi ư?"

   Ai bảo lúc trước ràng buộc, đương nhiên mang chuyện này quá mức để ở trong lòng.

   Phong lão đầu bị đếm xỉa tới bộ dáng tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu: "Tiểu tử con chính là thích Ma Giáo!"

   "Làm gì có? Con chỉ là lười tự mình quản thôi!"

   "Con chỉ biết chơi! Đáng đời toàn bộ người trong giang hồ đều thích con!"

   "Ngài còn phải như thế à?"

   Đôi thầy trò này cũng hổ là thầy trò, tính nết đều giống nhau, có chuyện gì thích ra ngoài tìm chút chuyện, bắt nạt rồi lại bắt nạt người, cho nên cũng được người trong giang hồ chào đón. Bất quá Vân Tư Vũ và Phong lão đầu so với xem như là đồ đệ gặp sư phụ. Dù sao lúc Vân Tư Vũ còn ở phủ Tướng quân đóng vai nhân vật công tử phủ Tướng quân, thể chơi đến quá khùng, mà Phong lão đầu lúc trước lại là nam người người muốn giết.

   Hai thầy trò mắt to trừng mắt hồi lâu, Vân Tư Vũ mới bĩu môi thầm : "Xem tướng mạng , Minh Thất là người mang lại may mắn cho con, giúp con chặn tai họa."

   "Con con con..." Phong lão đầu muốn hộc máu, y Vân Tư Vũ luôn luôn đều rất nghe lời như vậy sao lại mực cố chấp như vậy nhất định phải giữ Minh Thất lại, là bị thần côn* làm cho dao động: "Mặt mũi của ta đều bị con làm mất hết."

   (*Thần côn là từ mang nghĩa xấu, châm biếm, chỉ những người giả mình có phép thuật, có quyền năng, hoặc cả khả năng siêu phàm nào đó để lừa bịp nhằm trục lợi từ người khác.)

   Vân Tư Vũ vô cùng đáng thương nhìn về phía Phong Lăng Hề. Phong Lăng Hề cũng biết gì, bất quá vẫn là an ủi: " chừng là trong lúc chàng biết, Minh Thất chặn tai họa lại cho chàng đấy!"

   Phong lão đầu khinh bỉ mà liếc nhìn Phong Lăng Hề, có thể mở mắt như vậy dối cũng coi như là loại bản lĩnh.

   Phong Lăng Hề vẫn nhìn thấy ánh mắt bắt nạt của Phong lão đầu mà mở miệng : "Lão đầu, cần cho ta biết ngài vừa là Cung chủ tiền nhậm của Thánh Cung, lại là Giáo chủ tiền nhậm của Ma Giáo à."

   Ma Giáo cũng có chút lịch sử, tự nhiên thể là Vân Tư Vũ tự mình thành lập, mà Thánh Cung cũng là lão đầu kín đáo đưa cho .

   Phong lão đầu hừ mỉa rên tiếng, thầm : "Nếu phải là nữ nhân quái chết bầm kia mệnh quá ngắn, ta lại muốn thấy Thánh Cung thất bại hoàn toàn, cho nên mới có lòng tốt tiếp nhận."

   Nhìn đáy mắt Phong lão đầu đầy hoài niệm, Phong Lăng Hề cũng có theo hỏi nguyên nhân. ***************.com Vân Tư Vũ giật giật môi, muốn cái gì nhưng lại biết nên cái gì. Thời gian và Phong lão đầu chung đụng tương đối dài, càng có thể ràng Phong lão đầu nghĩ đến nữ nhân chết bầm trong miệng y bao nhiêu.

   thường xuyên nghĩ đến sư mẫu là người thế nào, lại có thể để làm cho sư phụ giống với người thường như vậy lòng với bà, nhưng là chưa bao giờ dám hỏi. Bởi vì mỗi lần nhắc tới sư mẫu tâm tình của sư phụ xuống thấp rất lâu.

   Bất quá nghĩ người có thể làm cho sư phụ nhớ mãi quên nhất định cũng là giống với người thường.

   Sau khi trải qua chuyện mẫu thân phụ lòng dẫn đến phụ thân buồn bực đến chết như vậy, còn có thể dễ dàng thử nghiệm tiếp nhận Phong Lăng Hề, có quan hệ rất lớn đến Phong lão đầu. Bởi vì trong tưởng tượng của , sư phụ và sư mẫu lúc trước hẳn là đôi thần tiên nhau, cho nên chỗ sâu trong đáy lòng của vẫn tin tưởng tình .

   Chỉ là biết thần tiên nhau gì đó cũng chỉ là tưởng tượng của mà thôi. Nếu như vị sư mẫu kia của có thể sống đến lâu chút, có lẽ là có thêm đôi thần tiên nhau.

   Đáng tiếc, hai người này vừa mới nảy sinh ra chút tình cảm, chỉ mới có chút mập mờ như vậy sư mẫu nhà đời nhà ma; cũng chính là bởi vì như vậy Phong lão đầu mặc dù nhắc tới nữ nhân chết bầm kia tiếc nuối, khổ sở. Thế nhưng theo, chỉ là y cũng lại lọt vào mắt người khác, biết nên xem như là may mắn hay là may mắn nữa.

   Thấy lão đầu tâm tình tốt, Phong Lăng Hề trực tiếp ôm lấy bánh bao chỉ lo chà đạp Dạ Tinh ném vào trong ngực Phong lão đầu.

   Phong lão đầu trong nháy mắt bị dời chú ý, cười đến gương mặt đều méo mó, vô cùng hòa nhã nhìn bánh bao , muốn thay đổi hình hình tượng trong lòng bánh bao .

   Bánh bao sững sờ, còn chưa kịp phản ứng tại sao gương mặt con nít của Dạ Tinh đột nhiên liền biến thành gương mặt của lão già cười đến vô cùng hèn mọn, nghe giọng của mẫu thân vang lên ở bên tai: "Sơ Tuyết, lão già này dám thích con, con hãy dạy dỗ y tốt!"

   Bánh bao quay đầu nhìn mẫu thân có chút vui, lắc lắc thân thể , vươn tay về phía Dạ Tinh kêu: "Ríu rít..."

   Lúc này Nhàn vương điện hạ chỉ cho là bánh bao kêu ‘ríu rít’ kia là tương tự với tiếng ‘a a nha nha’. Mãi về sau bánh bao miễn cưỡng có thể làm cho người nghe hiểu lời của nó. Lúc này mới biết, bánh bao gọi chính là ‘Tinh Tinh’!

   Nhàn vương điện hạ thiếu chút nữa đánh tiểu hài tử có lương tâm trận no đòn, hồi vật đầu tiên gọi phải phụ thân cũng phải mẫu thân, mà là Tinh Tinh nhà !

   Nhàn vương điện hạ bây giờ biết cho nên còn để Dạ Tinh về sau đều theo bánh bao , tránh khỏi lần nữa xả ra chuyện bánh bao bị bắt cóc. Vì vậy bước chân thành hận muôn đời, chờ đến lúc phát đúng trễ.

   Hiếm thấy được lần, công thêm Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ đều có chút đuối lý như vậy, cho nên thấy Phong lão đầu rất thích bánh bao nên quyết định ở lại thời gian ngắn.

   Thánh Cung có mặt Cảnh Duyệt xuất cũng xảy ra chuyện gì, hơn nữa có Minh Thất chờ thí nghiệm thuốc. Duẫn Thiểu Thiên rất nhanh quyết định kết thúc hành trình hành y của nàng.

   Duẫn Thiểu Thiên bình thường nhìn ra dáng lắm, thế nhưng là tên biến thái ham mê thích bắt người thí nghiệm thuốc; cũng may nàng rất có chừng mực, lấy ra thuốc thí nghiệm đều là người tội ác tày trời, hoặc là người Cung chủ nhà nàng hận thấu xương, tùy tiện bắt người đến hành hạ. Thế nhưng điều này cũng trực tiếp làm cho nàng phải đè nén cơn dục vọng trong lòng mình rất nhiều, cho nên khi có người thí nghiệm thuốc nàng tuyệt đối khách khí, hành hạ đến người hoàn toàn biến thành bãi nước, tuyệt đối để yên.

   Cho nên Duẫn Thiểu Thiên được gọi là Ma Y tuyệt đối phù hợp với hình tượng của nàng, mực nàng còn bất mãn, có cái gì lại bất mãn chứ? Đối với lần này, mấy người khác có thể đều ở trong lòng châm chọc vô số trở lại.

   Mà Ma Giáo, Vân Tư Vũ trực tiếp mang vị nội gián Thất Diệp dám đập tiểu hồ ly kia tăng lên tới vị trí Minh Thất, sau đó mình tiếp tục sống ung dung.

   Đối với lần này, Phong lão đầu tự nhiên lại là phen dạy dỗ, nhưng Vân Tư Vũ chỉ là vô tội nhìn y. Cuối cùng Phong lão đầu đủ rồi cũng giải quyết được gì.

   Về phần nhà lão đầu vậy đơn giản rồi, xây lần nữa, dù sao cũng thiếu người dùng.

   * * *
   Lúc Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ sống tiêu dao ở sơn cốc những người khác của nước Phượng Thiên cũng nhận được chút tin tức.

   "Bởi vì nam nhân mà đếm xỉa đến mệnh lệnh của Thái nữ, là đáng chết! Ta sớm cảm thấy nàng thể tin, dù sao nàng lưu lạc ở nước Hoàng Vũ nhiều năm như vậy, cho dù lúc trước trung thành nhưng cũng có nghĩa là bây giờ có hai lòng."

   "Ai... hùng khó qua ải mỹ nhân mà! Minh Thất giấu tốt như vậy, nghĩ tới nước cờ hay lại hủy ở trong tay người có thê chủ."

   Đúng vậy, Minh Thất là người của nước Phượng Thiên, hơn nữa còn là người của Thái nữ - Phượng Linh Vân.

   Cũng phải là Phượng Linh Vân có lòng dạ sâu như vậy, nhiều năm trước để cho người của mình lẫn vào nước Hoàng Vũ, điều này cũng chỉ là trùng hợp thôi.

   Phượng Linh Vân vốn là căn bản có cái dã tâm kia. Bất quá bởi vì Phượng Lăng Tịch mất tích, ngôi vị Hoàng đế của nước Phượng Thiên có ai lại có năng lực cướp với nàng. Những năm này nàng dần dần có những ý nghĩ khác, cách tự nhiên mà đánh chủ ý tới nước Hoàng Vũ. Dù sao tương lai dân chúng nước Phượng Thiên đều là của nàng, nàng tự nhiên ngại hao chút tâm tư để cho lãnh thổ khuếch trương lớn hơn chút.

   Minh Thất từ là người ở bên cạnh nàng, bất quá nhiều năm trước bởi vì lần ám sát lưu lạc đến nước Hoàng Vũ, vừa vặn bị Vân Tư Vũ nhặt được. Lúc trước Minh Thất xác thực rất trung thành, nàng bị thương nặng như vậy hoàn toàn là vì cứu Phượng Linh Vân. Bất quá nhiều năm như vậy, nàng khi còn bé bị người truyền vào tư tưởng phải trung thành với chủ tử tự nhiên cũng biến mất hầu như còn.

   Nàng phối hợp với Phượng Linh Vân, chỉ là muốn lợi dụng Phượng Linh Vân kiềm chế Hoàng Vũ Hiên, sau đó để cho nàng có cơ hội giải quyết Phong Lăng Hề mà thôi.

   Chỉ là Phượng Linh Vân cũng là người gian trá, nàng cũng phải là tin tưởng Minh Thất như vậy. Cho nên vẫn cho Minh Thất trợ giúp quá nhiều, nhìn thấy lợi ích cực kỳ to lớn trước nàng tuyệt đối manh động.

   Trong lòng Minh Thất cũng nắm chắc, bất quá nàng hợp tác với Phượng Linh Vân vốn chính là vì dùng phòng ngừa vạn nhất. Nàng tin tưởng trong lúc cần thiết nàng có thừa biện pháp để cho Phượng Linh Vân cam tâm tình nguyện giúp nàng kiềm chế Hoàng Vũ Hiên. Dù sao đối với nước Hoàng Vũ nàng có thể hiểu hơn Phượng Linh Vân nhiều. Phần lớn tin tức của Phượng Linh Vân vẫn là lấy được từ tay nàng.

   Mà Phượng Linh Vân muốn kiểm chứng tin tức giả rất mất công sức. Nếu là gặp phải chuyện cầu lập tức làm quyết định, căn bản cũng có thời gian cho nàng thăm dò kiểm chứng. Vì để cho Phượng Linh Vân càng tín nhiệm nàng, Minh Thất lại là tận lực đóng vai thuộc hạ trung thành. demcodon-ddlqd

   Đáng tiếc bởi vì nàng nhất thời kích động, tất cả những nỗ lực trước đây đều uổng phí. Phong Lăng Hề còn rất tốt nhưng nàng lại u trong địa lao, nhìn bộ dáng tệ kia lại cười đến mặt mũi tràn đầy biến thái, chịu đựng người hành hạ.

   Vì giữ chữ tín với Phượng Linh Vân, Minh Thất cho Phượng Linh Vân tin tức đều là , chỉ là có ý định giấu chút mà thôi.

   Mà người Phong Lăng Hề này, Minh Thất tự nhiên có qua với Phượng Linh Vân. Bất quá Phượng Linh Vân cũng có liên lạc quá nhiều, dù sao người có thể được Hoàng Vũ Hiên tín nhiệm căn bản là thể có quan hệ gì với nước Phượng Thiên của nàng mới đúng.

   Mà Minh Thất vì để cho hành vi của mình toàn lực đối phó với Phong Lăng Hề xem ra hợp lý, tầm quan trọng của Phong Lăng Hề đối với nước Hoàng Vũ phân tích đến mức cực kỳ sạch . Thế cho nên Phượng Linh Vân vẫn nửa tin nửa ngờ cho rằng nàng đối phó Phong Lăng Hề là vì đả kích nước Hoàng Vũ.

   Đến bây giờ khi lấy được tin tức Minh Thất lành ít dữ nhiều Phượng Linh Vân mới biết, Minh Thất căn bản chính là bởi vì nhi nữ tình trường mới nhằm vào Phong Lăng Hề.

   Cũng cuối cùng hiểu được, tại sao mỗi lần nàng muốn từ Vân Tư Vũ bắt tay đối phó với Phong Lăng Hề Minh Thất đều cực lực phản đối. Thậm chí trong lúc Phong Lăng Hề giải quyết ít cọc ngầm của nước Phượng Thiên ở trong nước Hoàng Vũ nàng dưới cơn nóng giận thầm phái người ám sát Vân Tư Vũ, Minh Thất còn ngăn cản người của nàng đường trở về.

   Lúc đó lý do của Minh Thất là: 'Phong Lăng Hề rốt cuộc có bao nhiêu thế lực nàng đến bây giờ cũng có thăm dò được.' Dưới tình huống này, hoàn toàn chọc giận Phong Lăng Hề, các nàng ai cũng biết trả giá ra cái gì.

   Thế nhưng bây giờ nhìn lại tất cả đều là phí lời, ràng chính là che chở cho nam nhân kia! Cho nên , cuối cùng lời của thần côn xem rốt cuộc có phải là bậy hay vẫn là khó .

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 91: Thế giới động vật của bánh bao

   Editor: demcodon   Trong lòng Phượng Linh Vân cũng rất là tức giận, nghĩ tới mình minh cả đời lại bị Minh Thất đùa bỡn.

   Mấy người thầm phen, người mở miệng hỏi: "Thái nữ điện hạ, kế tiếp chúng ta phải làm sao bây giờ?"

   Phượng Linh Vân gì ngồi ở phía sau bàn viết yên lặng.

   Tên còn lại cau mày : "Cọc ngầm ở nước Hoàng Vũ thể lại tùy ý hành động. Nếu như ngay cả những người còn sót lại kia đều bị giải quyết nước Hoàng Vũ đối với chúng ta thành thùng sắt lớn. Minh Thất mặc dù thể tín nhiệm nhưng nàng cũng coi như là có tác dụng rất lớn, chí ít để cho chúng ta biết được vị Nhàn vương kia đơn giản, đến nỗi phải khinh địch."

   "Nhưng cọc ngầm nếu như hành động, chúng ta ngay cả tình huống của nước Hoàng Vũ như thế nào cũng ràng, há phải là cái gì cũng thể làm?"

   Phượng Linh Vân nghe đến đó rốt cục mở miệng : "Vậy tìm cái lý do quang minh chính đại đến nước Hoàng Vũ. Mộ Dung, nhiệm vụ lần này giao cho ngươi, về phần như thế nào bản Thái nữ tự có tính toán."

   Kế hoạch của Phượng Linh Vân rất tốt, nhưng nàng lại tuyệt đối nghĩ đến Nhàn vương người làm cho nàng kiêng kỵ kia là Hoàng muội mất tích bốn năm của nàng.

   Minh Thất là trong tử sĩ mà phụ thân của Phượng Linh Vân bồi dưỡng cho nàng, đứng hàng thứ bảy. Lúc trước Minh Thất là lần đầu theo Phượng Linh Vân rèn luyện, tuổi còn , thuần túy chỉ là va chạm xã hội thuận tiện bồi dưỡng chút tình nghĩa chủ tớ với Phượng Linh Vân. Nhưng nghĩ cuối cùng là nàng cứu Phượng Linh Vân mạng.

   Mà khi đó Phượng Lăng Tịch cũng còn là tiểu nha đầu lớn lên. Lúc Minh Thất còn theo Phượng Linh Vân xuất cung vừa vặn gặp nàng ta qua lần. demcodon-lqd nhiều năm như vậy, từ lâu nhớ ra được tướng mạo của nàng ta, cộng thêm Phong Lăng Hề bây giờ dung mạo khí chất quả là khác nhau trời vực với tiểu nha đầu lúc trước kia, hơn nữa còn thành Nhàn vương điện hạ nước Hoàng Vũ. Minh Thất hoàn toàn có nhận ra nàng ta, ngay cả tia hoài nghi cũng có.

   nay Phượng Linh Vân chuẩn bị để người đến nước Hoàng Vũ, biết lại có thể liếc mắt cái nhận ra là Tam Hoàng nữ mất tích bốn năm hay ?

   * * *
   Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ ở trong sơn cốc ròng rã bốn tháng, ngay cả bánh bao cũng miễn cưỡng gọi phụ thân mẫu thân, vẫn chưa có ý định nhưng cuối cùng bị Phong lão đầu làm cho trực tiếp chạy ra.

   Hết cách rồi, Phong lão đầu vốn là người ngồi yên, mặc dù có bánh bao đáng cùng chơi với y nhưng ở trong sơn cốc ngây ngốc bốn tháng cũng là cực hạn của y.

   Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ bị đuổi ra ngoài lưu luyến nhìn sơn cốc. Bất quá Phong Lăng Hề nhìn chính là cây đại thụ rất thích hợp để ngủ kia, thích nằm ở phía nhìn tiểu mèo hoang nhà ở trong sơn cốc náo loạn; mà Vân Tư Vũ nhìn là những hoa hoa cỏ cỏ kia ở trong cốc, những thứ kia đều là dược thảo thế gian khó tìm.

   Hai phu thê nhìn lúc sau đó Vân Tư Vũ sờ sờ những bình thuốc kia trong ngực, nghĩ thầm lần này thu hoạch tệ; mà Phong Lăng Hề trực tiếp ôm gặm cái, dù sao mang tiểu mèo hoang nhà là được rồi.

   Lại , Nhàn vương điện hạ, ngài đưa bánh bao đặt ở chỗ nào rồi?

   Bất quá cũng thể trách Nhàn vương điện hạ quá tuyệt tình, là bánh bao quá tổn thương lòng của Nhàn vương điện hạ.

   "Tinh Tinh..." Bánh bao hoàn toàn quên hết phụ mẫu của mình, nương theo trong ngực Dạ Tinh, móng vuốt ngừng chà đạp ở mặt nàng, xoa đến gần đủ rồi lại thoa lên mặt nàng ngụm nước miếng, sau đó tiếp tục xoa.

   May nhờ Dạ Tinh còn có thể duy trì gương mặt than kia, Phong Lăng Hề còn từng muốn bánh bao nỗ lực như thế có phải là có thể chữa khỏi mặt than hay , xem ra vẫn là được rồi!

   Phong Lăng Hề đưa tay xách bánh bao vào trong ngực.

   Bởi vậy có thể thấy được oán khí của Nhàn vương điện hạ sâu bao nhiêu. Trước đây đều là cẩn thận ôm.

   Bánh bao quá tình nguyện uốn éo thân thể: "Dương dương*..."

   (*Dương: con dê.)

   Phong Lăng Hề đưa tay chọc chọc vào gò má nó tức giận, hừ : "Gọi lang* cũng vô dụng."

   (*Lang: chó sói.)

   Gương mặt của bánh bao càng phồng lên nhiều hơn, quay đầu nhìn về phía Vân Tư Vũ cầu cứu: "Điệp điệp*..."

   (*Hồ điệp: bươm bướm.)

   Vân Tư Vũ cười đến gần hôn lên gò má của nó : "Bánh bao , phụ thân cũng phải nghe lời mẫu thân ."

   Phong Lăng Hề liếc cái nhíu mày, nghe lời , tối hôm qua ai còn muốn đạp xuống giường?

   Vân Tư Vũ liếc nàng cái, cũng biết là người nào biết tiết chế, cũng làm mẫu thân người còn thận trọng như vậy.

   Lại , Nhàn vương quân đại nhân, chuyện này và thận trọng có quan hệ gì à?

   Bánh bao hiểu nhiều chuyện hơn với lúc trước, lại tùy tiện rơi lệ. Bởi vì phụ thân những người rơi lệ đều là ngu ngốc, có tiền đồ.

   Bất quá bánh bao lại học được cái bản lĩnh mới đó là giả bộ đáng thương, vai co rụt lại, đầu nhún xuống, dùng sức giật giật mũi, thương xót kêu lên: "Tinh Tinh..."

   Phong Lăng Hề giật giật khóe miệng khỏi liếc nhìn Vân Tư Vũ, bánh bao này giả bộ dáng đáng thương ràng là học từ .

   Vân Tư Vũ sờ sờ mũi, mặt mũi tràn đầy vô tội, nhi tử quá thông minh cũng tốt đâu! cũng biết lúc nào bị bánh bao nhìn thấy học theo.

   Phong Lăng Hề bất đắc dĩ phát , tất cả thế giới của bánh bao đều là động vật, nghe kỹ chút nó gọi mẫu thân thành dương, phụ thân có thể biến thành hồ điệp. Tiểu nương Dạ Tinh kia còn có thể liên hệ với tinh tinh lớn. nên vẽ những động vật kia cho nó biết.

   Bánh bao giả bộ đáng thương chiêu này đối với Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ vô dụng, thế nhưng đối với Dạ Tinh tựa hồ vĩnh viễn mất tác dụng.

   Mắt thấy Dạ Tinh muốn đưa tay đến ôm nó, hai mắt của bánh bao sáng ngời. mặt cười nở hoa, duỗi ra hai móng vuốt về phía Dạ Tinh.

   Nhưng Phong Lăng Hề đứng bên nên Dạ Tinh liền cách xa nó. Bánh bao tức giận duỗi thẳng chân: "Dương dương, xấu xa..."

   Phong Lăng Hề đưa tay vỗ vỗ cái mông của nó, nhìn cặp mắt kia càng ngày càng giống con mắt của mình dùng sức trừng mắt nhìn , khỏi cảm thấy buồn cười: "Nhóc ngu ngốc, mẫu thân chỉ là vì muốn tốt cho con. Dạ Tinh thể bị người phát , cho nên lúc có người ngoài nàng đều phải trốn . Nếu bị người xấu bắt , đến lúc đó còn Tinh Tinh của con."

   Bánh bao cau mày nghĩ hồi tiếc nuối nhìn Dạ Tinh chút, rất có hương vị chịu nhục vài phần co được dãn được. Sau đó dứt khoát vươn tay ra về phía Vân Tư Vũ: "Điệp điệp ôm..."

   Được rồi, Nhàn vương điện hạ ở trong lòng bánh bao vẫn bị coi thành xấu xa.

   Bánh bao mặc dù cảm thấy mẫu thân xấu, nhưng mà nghiêm túc nhớ kỹ lời mẫu thân , lúc có người ngoài nó kiên quyết được gọi Tinh Tinh.

   Dạ Tinh liếc nhìn bánh bao nằm ở trong ngực của Vân Tư Vũ yên lặng đến chỗ tối.

   * * *
   Lúc Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ đến đều dùng khinh công chạy , mà bây giờ về lại có chút nào sốt ruột, ngồi xe ngựa chậm rãi trở lại phủ Nhàn vương, vừa vặn đụng tới trò hay vừa xảy ra.

   Chớ Huyên cầm thanh đao đuổi theo chém Bạch Khung: "Khốn kiếp, ta muốn giết ngươi..."

   Bạch Khung tránh có chút chật vật, vừa chạy còn vừa dụ dỗ: "Ngoan, trước tiên bỏ thanh đao xuống, đừng làm tổn thương mình, ta xin thề ta hề làm gì cả."

   đám người chung quanh vây quanh xem kịch vui, thỉnh thoảng còn tưới dầu lên lửa cố gắng vỗ tay.

   Vân Tư Vũ có chút sững sờ nhìn Bạch Khung bị đuổi giết, đây là Bạch Khung mặt than ít lời khá hơn Dạ Tinh bao nhiêu ư?

   Chớ Huyên khuôn mặt đỏ bừng, cũng biết là tức giận hay là mệt mỏi: "Thiên tài mới tin ngươi!"

   "Hầu hầu*..." Trong lúc mọi người xem say sưa ngon lành giọng mềm mại dịu dàng truyền ra. Lúc này mới có người phát cả nhà Nhàn vương điện hạ trở về, sau đó hai mắt sáng lên nhìn bánh bao mấy tháng gặp càng thêm mập mạp đáng .

   (*Hầu tử: con khỉ.)

   là muốn bóp... ***************.com-demcodon

   Bánh bao buồn bực bởi vì tách khỏi Dạ Tinh sớm thấy, khuôn mặt nhắn chứa đầy vui vẻ, con mắt sáng lấp lánh ngừng vẫy vẫy tay , đạp chân , bộ dáng kia nhìn qua tựa hồ cũng là cố lên: "Hầu hầu... giết..."

   Nghe được chữ giết kia đám người xem náo nhiệt trong nháy mắt rùng mình, tiểu công tử đáng đây là bị dạy hư sao?

   Mà làm cho Phong Lăng Hề gì cũng phải chữ giết kia mà là hầu hầu. có đầy đủ hoài nghi bánh bao nhìn gương mặt đỏ kia của Chớ Huyên kia giống như là cái mông của hầu tử.

   Vân Tư Vũ cúi đầu buồn cười, là bị vẻ mặt rối ren của Phong Lăng Hề lấy lòng. Cũng biết là Phong Lăng Hề vẽ cho bánh bao những động vật kia quá sinh động, hay là tiểu hài tử đều khá là thích động vật . Dù sao bánh bao đối với những động vật kia khắc sau vào trong trí nhớ, món đồ gì cũng có thể liên hệ với những động vật kia.

   Nhìn thấy Vân Tư Vũ Chớ Huyên khỏi ngừng lại, Bạch Khung vội vàng nhân cơ hội cướp đao tay . Mặc dù Chớ Huyên tại cũng coi như là học võ có thành tựu, nhưng tính tình mơ hồ kia là làm cho người ta yên lòng. Nàng là lo lắng có chém trúng nàng mà ngược lại làm mình bị thương.

   Chớ Huyên hung dữ đẩy nàng ra sau đó chạy về phía Vân Tư Vũ, trong khi Bạch Khung cho rằng muốn tìm Vân Tư Vũ cáo trạng Chớ Huyên đột nhiên nước mắt nước mũi rơi xuống khóc ròng : "Công tử, ngài có thể xem như là trở về... Ngài làm sao có thể nhẫn tâm như vậy bỏ lại Chớ Huyên..." hiển nhiên quên sạch hết những chuyện trước đó.

   Trong lòng Bạch Khung khỏi buồn cười, kẻ ngu ngốc...

   suy nghĩ thấy mặt mũi bánh bao tràn đầy ghét bỏ trừng lớn cặp mắt giống như Phong Lăng Hề hét lên với Chớ Huyên: "Ngu ngốc..."

   Hai chữ này của bánh bao ràng, từ khi nó sinh ra đến bây giờ chưa từng có người qua những lời như thế, Chớ Huyên lập tức sửng sốt: "Tiểu... tiểu công tử..."

   Chớ Huyên nhìn mặt mũi tràn đầy ghét bỏ kia của bánh bao , hiểu tại sao mình lại bị tiểu công tử ghét bỏ?

   Bánh bao nhớ kỹ lời dạy bảo của phụ thân, những người rơi lệ đều là ngu ngốc. Cho nên Chớ Huyên ở trong lòng nó vẽ lên ngang bằng với ngu ngốc.

   Phong Lăng Hề sợ Vân Tư Vũ mệt mỏi, đương nhiên để thường xuyên ôm bánh bao ; mà bánh bao sớm quên chuyện mẫu thân là xấu xa. Phong Lăng Hề vươn tay muốn ôm nó cao hứng bò vào trong lòng .

   Khi Dạ Tinh nấp nó cũng thích nhất là mẫu thân và phụ thân.

   Phong Lăng Hề chọc chọc vào gò má mũm mĩm của bánh bao rồi lười biếng mở miệng : "Nên làm gì làm ."

   Trong nháy mắt người xem náo nhiệt biến mất còn người. Bất quá phần lớn đều là cẩn thận mỗi bước nhìn bánh bao nữa, tiểu công tử mặc kệ như thế nào cũng đáng hết!

   Phong Lăng Hề tay ôm bánh bao , tay kéo Vân Tư Vũ vào phòng khách ngồi xuống. Lúc này mới nhìn về phía hai người cùng theo vào: "Xảy ra chuyện gì?"

   Bạch Khung khôi phục bộ dáng bình thường, mà Chớ Huyên trong nháy mắt gương mặt lại đỏ.

   Khởi Vân lúc trước mặc dù chảy rất nhiều máu nhưng cũng may có bị nội thương nghiêm trọng. Phủ Nhàn vương cái gì cũng thiếu, Khởi Vân nuôi nhiều ngày như thế vết thương cũng tốt hơn, tựa hồ còn mập thêm chút.

   Lúc này cười híp mắt bưng chén cháo thịt bằm chuẩn bị cho bánh bao ăn. Bánh bao ăn qua cháo thịt bằm, vừa nhìn thấy hai mắt sáng lên nhiệt tình vung móng vuốt về phía Khởi Vân.

   Phong Lăng Hề trực tiếp đưa nó cẩn thận cho Khởi Vân tràn đầy hứng thú nhìn về phía Bạch Khung nhếch môi : "Bạch Khung, có số việc làm phải chịu trách nhiệm."

   Gương mặt của Bạch Khung vẫn hề có cảm xúc, sâu sắc : "Mặc dù ta chuyện gì cũng có làm nhưng ta nghĩ chịu trách nhiệm, hy vọng Vương gia tác thành."

   phải nàng muốn làm, mà là còn chưa kịp làm bị đuổi giết. Có trời mới biết, nàng kỳ chính là nghĩ muốn thừa dịp Chớ Huyên ngủ gật lén lút hôn cái mà thôi. Kết quả bị bắt tại trận, còn tiện nghi gì cũng chưa chiếm được.

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 92: Bước ngoặt lớn

   Editor: demcodon   Mặt của Chớ Huyên đỏ đến sắp ra máu vẫn quên hung dữ trừng mắt nhìn Bạch Khung. Sau đó đột nhiên nghe được Vân Tư Vũ thâm sâu thở dài : "Chớ Huyên, ta vẫn là nghĩ ngươi ai thèm lấy đấy."

   Lời này của Vân Tư Vũ cũng phải chê bai Chớ Huyên mà là quá ràng tính tình mơ hồ của Chớ Huyên. Nếu là người bình thường thể yên tâm để gả Chớ Huyên. Chẳng qua nếu như là Bạch Khung ngược lại có ý kiến quá to lớn.

   Lời này của Vân Tư Vũ cho thấy thái độ của mình, Bạch Khung lấy côn đánh rắn đạo lý: "Đa tạ Vương quân tác thành."

   Vân Tư Vũ xua xua tay, sau đó cầm lấy tay Phong Lăng Hề hào hứng : "Hề, sau ba ngày thế nào?"

   Bạch Khung và Chớ Huyên còn chưa hiểu ý của Phong Lăng Hề kéo Vân Tư Vũ vào trong ngực với Bạch Khung : "Nên làm cho người trở về trong vòng ba ngày, bằng thể uống được rượu mừng vậy chính là đáng đời!"

   Bạch Khung trong nháy mắt phản ứng lại, cái gì gọi là ba ngày sau chính là ngày đại hỷ của nàng chứ? demcodon-lqd Nàng vẫn nghĩ tới nhanh như thế, có chút cảm giác nằm mơ, choáng váng mà nghĩ đến: 'sao Vương quân lại nhìn trúng ba ngày sau nhỉ? phải là bởi vì lúc trước Nữ hoàng bệ hạ tứ hôn cho Vương gia và Vương quân cũng là định ba ngày sau chứ?'

   Kỳ Vân Tư Vũ chỉ là ở trong sơn cốc ngây ngốc lâu, trở về tự nhiên là muốn náo nhiệt hồi, có náo nhiệt đưa tới cửa tự nhiên khá là tích cực; mà trải qua những ngày thành thân với Phong Lăng Hề, biết ba ngày là có thể chuẩn bị thỏa đáng.

   Chớ Huyên mơ hồ hồi lâu mới hiểu được, ràng có ai hỏi ý kiến của chút hôn kỳ của bị định ra rồi, há mồm muốn phản đối nhưng kết quả Bạch Khung trực tiếp đưa tay che miệng , cúi đầu ghé vào lỗ tai câu gì đó. Gương mặt của Chớ Huyên trong nháy mặt đỏ hồng ngừng trừng liếc Bạch Khung, nhưng có phản kháng tùy ý Bạch Khung kéo .

   Vừa ra khỏi phòng khách Bạch Khung thả ra, sau đó dự liệu được nghe rống lên giận dữ: "Ngươi là tên lưu manh, ngươi thề ra chuyện nhìn thấy ta tắm rửa mà!"

   mặt Bạch Khung ràng phá trời bỏ đất lộ ra tia vô tội: "Ta , là tự ngươi ra." Rống lớn tiếng như vậy cho nên bây giờ mọi người đều biết, ngươi gả cho nàng còn có thể gả cho người nào đây?

   Cho nên , nên bị bề ngoài lạnh lùng kia của Bạch Khung lừa dối, kỳ nàng mới bụng ý nghĩ xấu.

   Chớ Huyên phục hồi lại tinh thần sắc mặt càng đỏ, rất tức giận. Trong mắt đều có nước mắt, Bạch Khung vừa nhìn qua khỏi đưa tay vò vò đầu của : "Hôm nay phòng bếp có làm sườn kho."

   Chớ Huyên nghe vậy giật giật mũi, mặt mũi tràn đầy giãy giụa, còn tức giận đây! Nhưng mà... sườn kho...

   Đáy mặt của Bạch Khung lóe qua nụ cười, đàng hoàng trịnh trọng : "Ta dự định phòng bếp chút, ngươi hả?"

   Thấy Chớ Huyên vẫn giãy dụa, Bạch Khung xoay người rời . Chớ Huyên ở sau lưng nàng nắm chặt tay giậm chân cái, sau đó hấp tấp theo.

   Trong khoảng thời gian này Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ ở đây Bạch Khung bồi dưỡng cho Chớ Huyên thói quen, đó chính là theo nàng vào phòng bếp ăn vụng.

   Mỗi lần Chớ Huyên giận dỗi trực tiếp dùng chiêu này có thể làm được. Trong lòng Chớ Huyên nhận định theo Bạch Khung ăn vụng là an toàn nhất. Bởi vì mỗi lần đều bị đầu bếp mập bắt được.

   Cho nên chẳng trách Vân Tư Vũ luôn ngốc, ràng đến bây giờ còn chưa hiểu, đầu bếp kia nào dám bắt Đường chủ ám bộ? sợ nửa đêm đầu và cổ ở riêng sao?

   Vân Tư Vũ nghe lời của hai người ở bên ngoài khỏi che mặt. muốn thừa nhận người có bước ngoặt lớn như vậy là tiểu thị thân cận của , hơn nữa tại sao bên cạnh kẻ tham ăn càng ngày càng nhiều? ràng Chớ Huyên trước đây có tham ăn.

   Phong Lăng Hề lại rất hài lòng, tìm nơi cho Chớ Huyên quay về cũng tệ, chí ít sau này cần phải hao tâm tổn trí.

   Lại Nhàn vương điện hạ ngài có hao tâm tổn trí ư? Dường như từ lúc vừa mới bắt đầu chính là Bạch Khung hao tâm tổn trí chứ!

   Vân Tư Vũ nhìn hai người xa đột nhiên cười có chút có ý tốt, lôi kéo Phong Lăng Hề : "Chúng ta nhìn trộm!"

   Bánh bao phấn khỏi chiến đấu với cháo thịt bằm nghe như thế đột nhiên quay đầu nhìn về phía Vân Tư Vũ và Phong Lăng Hề ra ngoài, suy nghĩ chút sau đó dường như là nghĩ ràng nhìn trộm là có ý gì, chẹp chẹp miệng phun ra hai chữ: "Ăn ngon..."

   Chọc cho Khởi Vân cười ha ha, nhịn được đưa tay bóp gương mặt thịt mũm mĩm của nó.

   * * *
   Mà trong phòng bếp, hai người tới xa xa nhìn thấy đầu bếp mập lau mồ hôi đầu cái. Bất đắc dĩ quan tâm mấy người đầu bếp khác cùng nhau bỏ chạy, lấy ánh mắt thỏa mãn đam mê nhìn Bạch Đường chủ biến thái ăn vụng.

   Hầu như là trong chớp mắt, trong phòng bếp chừng mười mấy người liền biến mất còn tăm tích, có thể thấy được nghiêm chỉnh huấn luyện.

   Vừa vào phòng bếp Chớ Huyên trực tiếp chạy thẳng về phía nồi sườn kho còn bốc hơi nóng, bóc được miếng nhét vào trong miệng.

   lại chưa từng có phát , mỗi lần ăn vụng đều là phần thức ăn độc nhất. Thế nhưng sau khi ăn vụng xong cũng có ai phát trong phòng bếp thiếu phần thức ăn, chuyện tình hợp lý như vậy đều có xem ư, người mơ hồ như thế là đối thủ của Bạch Khung à?

   Vân Tư Vũ lôi kéo Phong Lăng Hề ngồi xổm xuống dưới bệ cửa sổ, chỉ lòi ra cái đỉnh đầu, lộ ra đôi mắt nhìn lén.

   Đầu bếp mập nấp trong bóng tối khóe miệng bắt đầu co giật, tại sao những chủ nhân này lại vô sỉ như thế? Ngay cả Cung chủ đại nhân nàng sùng bái nhất lại cũng tới góc tường nghe lén chứ?

   Bên trong phòng bếp, Bạch Khung rót tách nước trà đưa cho Chớ Huyên thâm sâu hỏi: "Ngươi muốn gả cho ta?"

   Chớ Huyên hừ mỉa tiếng rồi uống hớp trà tiếp tục gặm xương sườn. Bạch Khung tiếp tục : "Nếu như ngươi gả cho ta, vậy ta cũng chỉ có thể lấy người khác."

   Động tác nhai xương sườn của Chớ Huyên chậm chút.

   Khóe miệng của Bạch Khung hơi giương lên, làm nổi lên độ cong dễ phát . Người khác cần dùng biện pháp như vậy nhưng đối với Chớ Huyên Bạch Khung vô cùng hiểu . Lúc này nếu như nàng bày tỏ thâm tình chỉ sợ cũng chỉ có thể đổi được tiếng hừ mỉa của . Thế nhưng nếu như kích thích chút lại thu được hiệu quả tưởng tượng nổi.

   Chỉ nghe nàng tiếc nuối thở dài : "Sau đó ta cưới phu lang, cũng dẫn đến ăn vụng. Bất quá thể mang ngươi đến, nhiều người dễ dàng bị phát ." Đừng cho rằng Chớ Huyên gì đến vấn đề phu lang nhà nàng ghen, thần kinh của khác hẳn với người thường, hay là chút trực quan gì đó tương đối dễ dàng hiểu.

   Động tác gặm xương sườn của Chớ Huyên hoàn toàn ngừng lại, trong lòng rất thoải mái, giống như bị hốc xương vậy.

   Tha thứ cho hình dung như thế này ! Kỳ cũng rất hình tượng.

   Bạch Khung tiếp tục thở dài : "Ta biết ngươi khó xử như thế, ngươi nếu như muốn gả cho ta ta ràng với Vương gia."

   Vân Tư Vũ nhịn được mắt trợn trắng, lời này chỉ là lừa gạt quỷ thôi!

   Đáng tiếc là có người bị lừa. Chớ Huyên lẳng lặng mà trầm tư lúc, tạm thời xem trầm tư . Kỳ bất quá là phát ra ngốc lúc, sau đó đột nhiên : "Ta gả, bất quá cho phép ngươi mang người khác tới ăn vụng." Điều này làm cho rất thoải mái.

   Bạch Khung xem ra luôn luôn thiếu hụt biểu tình mặt lại lộ ra nụ cười chân : "Được."

   Vì vậy hoàn toàn thu phục.

   Vân Tư Vũ buồn bực thiếu chút nữa đập tường, rất muốn hét to tiếng: ‘Bạch Khung quá vô liêm sỉ, Chớ Huyên quá mất mặt!’

   Mặc kệ Vân Tư Vũ buồn bực như thế nào vương phủ cũng náo nhiệt lên bắt đầu chuẩn bị cho hôn lễ của Bạch Khung và Chớ Huyên.

   Vân Tư Vũ từ trong chuyện của Chớ Huyên và Bạch Khung nhận được dạy dỗ lập tức ôm bánh bao trở về phòng, bắt đầu dạy dỗ: "Bánh bao , con phải nhớ kỹ, nữ nhân đều thể tin."

   Nhàn vương điện hạ ngồi ở bên yên lặng gì.

   Mà bánh bao đáp lại là khua tay múa chân kêu lên: "Tinh Tinh... Tinh Tinh..." Nguyên nhân rất đơn giản, tại chỉ có phụ thân và mẫu thân có người ngoài, cho nên Tinh Tinh có thể ra chơi với nó.

   Phong Lăng Hề giật giật tay, Dạ Tinh lắc mình ra đưa tay ôm bánh bao .

   Bánh bao vui lòng, Vân Tư Vũ vẫn còn chìm đắm trong phần đả kích kia, chờ phục hồi lại tinh thần quay người lại nhào vào trong ngực Phong Lăng Hề ô ô khóc ròng : "Hề, làm sao bây giờ? Bánh bao bị bắt cóc..."

   Phong Lăng Hề đưa tay vuốt vuốt lưng dịu dàng : " có chuyện gì, bánh bao còn , chúng ta vẫn là thảo luận trước chút vấn đề nữ nhân có thể tin hay này !"

   "A? A!" Sợ hãi kêu lên hai tiếng, Vân Tư Vũ trong nháy mắt ý thức được nguy hiểm, muốn trốn nhưng thương nhung nhớ quá mức hoàn toàn, cả thân thể hoàn toàn đặt ở người Phong Lăng Hề; mà Phong Lăng Hề tay vuốt vuốt phía sau lưng , cánh tay lại cố định ở bên hông . Vì vậy, bị trói chết rồi.

   Vân Tư Vũ mắt nước mắt lưng tròng vô cùng đáng thương : "Hề... ta phải nàng..." ***************.com-demcodon

   Phong Lăng Hề đưa tay xoa xoa mặt của , chẳng trách bánh bao lại học được tuyệt chiêu giả bộ đáng thương, nghĩ tới cúi đầu hôn lên.

   * * *
   Bánh bao bị Dạ Tinh ôm vào trong sân có vẻ rất hưng phấn: "Dương dương... điệp điệp... hôn hôn..."

   Dạ Tinh nghe thấy lời này mím mím môi, nghĩ tới bánh bao rốt cuộc từng thấy những gì bánh bao đột nhiên nâng mặt nàng lên, cái đầu trực tiếp tiến tới gần, miệng dán lên môi Dạ Tinh.

   Thân thể Dạ Tinh cứng đờ, nghĩ lại lần trước làm cho bánh bao khóc nên lần này nàng dám manh động. Mặc dù trước nàng cũng là bởi vì có manh động mới làm cho bánh bao khóc.

   Bánh bao chớp chớp mắt tựa hồ cảm thấy ăn rất ngon, khỏi mở ra miệng , bốn cái răng sữa gặm rồi lại gặm cách vô ích. Dạ Tinh càng thêm cứng ngắc, hai tay vịn eo của bánh bao , bộ dáng muốn đẩy nó ra nhưng lại dám đẩy.

   Vì vậy lúc Khởi Vân bưng điểm tâm vào sân nhìn thấy màn kinh sợ này. Dạ Tinh ngồi ở băng ghế đá, bánh bao đứng đùi nàng, đôi tay nâng mặt Dạ Tinh; mà bánh bao lại gặm môi Dạ Tinh, con mắt còn chớp chớp bộ dáng hiếu kỳ lại vui vẻ.

   Khởi Vân vội vã tới, trầm giọng : "Dạ Tinh, ngươi làm gì đó?" Mặc dù tiểu công tử còn nhưng chuyện này cũng quá đáng.

   Khởi Vân xong đưa tay ôm bánh bao , mà bánh bao trơ mắt nhìn mặt Dạ Tinh cách mình càng ngày càng xa, khỏi cuống lên: "Tinh Tinh... Tinh Tinh..."

   Bánh bao tức giận lại là vung móng vuốt, lại là đá chân, ai nấy đều thấy được nó mất hứng.

   Khởi Vân khỏi sửng sốt chút, bánh bao từ lúc mới vừa ra đời cũng rất làm cho người tĩnh tâm, căn bản cáu kỉnh, nhưng bây giờ...

   Thấy Dạ Tinh có phản ứng bánh bao rất đau lòng, trong mắt chứa đầy nước mắt, cái mũi hít hít. Nhưng bởi vì nhớ tới lời phụ thân cho nên nhẫn nhịn chịu rơi nước mắt, bộ dáng kia nhìn qua ngược lại càng thêm làm cho người đau lòng.

   Dạ Tinh nhìn nó sau đó đưa tay ôm nó về, Khởi Vân nhíu nhíu mày.

   Bánh bao giống như giành lấy chí bảo, chặt chẽ ôm cái cổ của Dạ Tinh quay đầu nhìn về phía Khởi Vân tức giận : "Xấu xa..."

   Khởi Vân cũng so đo cái gì với hài tử, chỉ là cau mày nhìn Dạ Tinh, ràng rất đồng ý với hành vi của nàng.


   (đêm: chương sau xuất cố nhân của chị Hề, m.n đoán thử là ai nha.)

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :