1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 93: Âu Dương Lăng Ca

   Editor: demcodon   Dạ Tinh làm cho bánh bao quay đầu lại, tức giận mặt bánh bao trong nháy mắt biến mất, nhìn nàng nhếch miệng cười ngừng, tốc độ trở mặt này phải nhanh như bình thường.

   Dạ Tinh nhìn nó hồi lâu mới há miệng phun ra hai chữ: "Sơ Tuyết..." Giọng có chút cứng ngắc, thể là dịu dàng nhưng làm cho người loại cảm giác tuyết đầu mùa tan ra.

   Dạ Tinh có như những người khác gọi bánh bao là tiểu công tử, phải nàng có ý đồ gì an phận mà nàng căn bản tính là thủ hạ của Phong Lăng Hề. Bất quá điểm này ngoại trừ Phong Lăng Hề có ai biết.

   Vì vậy chân mày của Khởi Vân càng nhíu chặt hơn, mặc dù vẫn luôn có chút sợ Dạ Tinh nhưng nhất định phải bảo vệ tốt tiểu công tử. Tiểu công tử như thế cũng thể bị người bắt nạt được.

   Bánh bao lần đầu tiên nghe thấy Dạ Tinh kêu tên của mình khỏi mở to mắt nhìn nàng, ánh mắt rất chăm chú.

   Dạ Tinh mím môi : " thể ăn miệng người khác, thể bôi nước miếng lên mặt người khác, thể xoa mặt của người khác, thể..." Tiếng ngừng tựa hồ tạm thời nghĩ tới còn có điều gì thể. Cho nên thể làm gì khác hơn là ngậm miệng.

   Khởi Vân càng thêm kinh sợ, đây là Dạ Tinh ư? Dạ Tinh vừa chuyện à? Lại còn dông dài nhiều chữ như vậy!

   đúng, sao nàng có thể dùng loại khẩu khí kia chuyện với tiểu công tử chứ?

   Bánh bao lại làm vẻ mặt thành nghiêng đầu nhìn Dạ Tinh, dường như suy nghĩ những lời nàng . Dạ Tinh cũng nhìn nó, dường như chờ nó gật đầu. Sau đó bánh bao đưa ra kết luận: "Tinh Tinh... giống…. đừng xấu..."

   Mặc dù nghe bánh bao mơ hồ nhưng Dạ Tinh ràng nghe hiểu, cũng biết bánh bao nghe hiểu lời nàng, gương mặt cứng ngắc kia ràng nhu hòa chút.

   Dạ Tinh mặc dù là ngoài mặt hề cảm xúc nhưng bánh bao cảm giác được nàng rất vui vẻ. Cho nên nó cũng rất vui vẻ, cười đến thấy răng thấy mắt, còn nâng mặt Dạ Tinh lên lại bẹp cái.

   Thái dương của Khởi Vân ngừng nhảy lên: "Tiểu công tử..."

   Bánh bao quay đầu trừng mắt cái: "Xấu xa..." xong ôm chặt Dạ Tinh hơn chút rất sợ lại bị người ôm .

   Khởi Vân nhìn Dạ Tinh hoàn toàn xem tồn tại, lại nhìn chút bánh bao căm thù nhìn cảm giác phải hỏi vấn đề nghiêm trọng: ‘Tiểu công tử còn chưa tới tuổi đó! Dạ Tinh đây là muốn làm gì?’

   Lúc này Khởi Vân mặc kệ nhìn thấy thế nào cũng cảm thấy Dạ Tinh giống người tốt.

   Nhìn bánh bao tự nhiên xoa mặt Dạ Tinh cười khanh khách, Khởi Vân cảm thấy việc này có phải là nên chút với Vương gia hay . Vì vậy ngơ ngơ ngác ngác tìm Nhàn vương điện hạ.

   Dạ Tinh cho biết Phong Lăng Hề bây giờ có thể tiện sao? Tự nhiên là thể.

   Cho nên Khởi Vân bị số thanh hòa hài làm cho kinh ngạc hoàn hồn. Sau đó kinh ngạc chấn động trừng mắt nhìn về cửa phía trước lúc, đỏ mặt xoay người chạy.

   nên vui mừng vì Nhàn vương điện hạ còn nhớ đóng cửa.

   Phong Lăng Hề phải là biết bánh bao thích Dạ Tinh. Thế nhưng Phong Lăng Hề lòng cảm thấy có vấn đề gì, dù sao bánh bao bây giờ còn chưa tới tuổi, tiểu hài tử ôm người hôn tới hôn lui là chuyện rất bình thường. demcodon-lqd Mặc dù bánh bao thích Dạ Tinh còn hơn thích phụ thân mẫu thân làm cho Nhàn vương điện hạ có chút ghen. Bất quá Dạ Tinh những bắt nạt bánh bao còn có thể bảo vệ nó, có chút thời gian nào đó mang bánh bao ném cho nàng là rất tiện.

   * * *
   Trong lúc Nhàn vương điện hạ và Nhàn vương quân ngọt ngọt ngào ngào bánh bao cũng vui vẻ, Khởi Vân trong ngơ ngơ ngác ngác, rốt cục nghênh đón chuyện đại hôn của Bạch Khung và Chớ Huyên.

   Vương phủ tuy rằng náo nhiệt nhưng tân khách đều là người Thánh Cung, dù sao Chớ Huyên và Ma Giáo có quan hệ gì. Vân Tư Vũ cũng muốn Chớ Huyên và Ma Giáo dính líu quan hệ gì, như vậy đối với có chỗ nào hay. Chỉ là vốn chỉ có Thánh Cung đại tụ hội nhưng có vị khách mời mà đến, mời mà tới.

   Náo nhiệt như vậy Nữ hoàng bệ hạ làm sao bỏ qua sao? Tự nhiên là chuồn êm xuất cung đến uống rượu mừng rồi.

   Đồng thời cũng mang đến tin tức cho Phong Lăng Hề biết, đó là nước Phượng Thiên chuẩn bị cầu thân với nước Hoàng Vũ.

   "Người sớm ở đường tới, có người là đệ nhất mỹ nhân của nước Phượng Thiên đó!" Giọng điệu của Hoàng Vũ Hiên có vẻ mất hết cả hứng, nghe ra cao hứng bao nhiêu, cũng đúng, lại là người đẹp. Nếu phải là nghi ngờ lòng tốt cũng làm cho người có phúc hưởng thụ.

   Phong Lăng Hề chỉ là gật đầu bày tỏ mình biết, đối với chuyện hai nước liên minh Phong Lăng Hề cũng quan tâm. Hoàng Vũ Hiên còn đến mức vô dụng đến chuyện gì cũng muốn quan tâm tình hình.

   Cho nên sau khi đại hôn của Bạch Khung Phong Lăng Hề cứ như thường lệ tiêu dao, chưa từng có quan tâm tới đội ngũ đưa dâu của nước Phượng Thiên đến lúc nào.

   Tiếp tục ngọt ngọt ngào ngào trong tháng, ngày hôm đó Vân Tư Vũ muốn ra ngoài dạo chơi Phong Lăng Hề trực tiếp mang chuyện trong tay ném cho Bạch Khung ngọt ngào tháng mới trở về làm cu li, lại làm theo hình dáng nằm sấp ở nhuyễn tháp viết chữ, thực tế chính là bùa vẽ quỷ của bánh bao ném cho Dạ Tinh. Sau đó hai người tay trong tay ra ngoài tiêu dao.

   Phong Lăng Hề bây giờ nổi tiếng khá cao, mặc dù bên cạnh có Vân Tư Vũ theo nhưng cũng có ít thiếu nam hoài xuân nhìn trộm . Vân Tư Vũ có chút quen thuộc, hơn nữa rộng lượng cảm thấy nên mang sai lầm của người khác đến trừng phạt thê chủ nhà . Cho nên thấy Phong Lăng Hề căn bản hề liếc mắt nhìn những đôi mắt sáng long lanh kia chút. cũng lười để ý, cao hứng lôi kéo Phong Lăng Hề trằn trọc ở mỗi quán .

   Theo Vân Tư Vũ chạy đến xem những thứ bán trong cửa hàng lớn kia, bị người hầu hạ để ý còn bằng dạo ở quán , khá là tự tại, ngược lại cũng có ý định mua gì.

   Chỉ là dạo trong chốc lát, rốt cục phát có chỗ đúng: "Hề, hôm nay sao giống như đặc biệt náo nhiệt vậy?"

   Phong Lăng Hề ôm vào trong ngực tránh khỏi có người đẩy ra, nghe vậy khỏi nhìn về phía những đầu người tụ họp lại kia, còn có những gương mặt kia ràng mang theo hưng phấn xem kịch vui. nhíu mày bỗng nhiên nhớ tới có vẻ như có người từng đề cập với , dường như ngày hôm nay đội ngũ đưa dâu của nước Phượng Thiên vào kinh. Bất quá bởi vì quá để ý cho nên quên mất.

   Nghĩ tới đây Phong Lăng Hề khỏi nhíu nhíu mày, nhìn xem có quan binh đến cách ly đoàn người, khỏi dẫnVân Tư Vũ về phía ngõ tối, trong miệng : "Hẳn là đội ngũ đưa dâu của nước Phượng Thiên sắp tới, trong chốc lát đừng để bị chen lấy xô đẩy ra."

   Đội ngũ đưa dâu của nước Phượng Thiên đến đây Hoàng Vũ Hiên đương nhiên nịnh nọt hoàn toàn thanh cao, duyên cớ gì hạ thấp thân phận của mình. Đây chính là quy cách mà Nữ hoàng bệ hạ ra ngoài mới có, phái binh cách ly đoàn người tránh khỏi ít nhiễu loạn, tính quá nhiệt tình cũng tính quá thất lễ, rất hợp lý.

   Vân Tư Vũ trừng mắt ngừng nhón chân lên nhìn ra xa, trong miệng tò mò : "Nghe người tới chính là đệ nhất mỹ nhân của nước Phượng Thiên."

   khỏi mang vị đệ nhất mỹ nhân kia còn chưa tới đến so sánh với tiêu chuẩn của Vân Dật. Sau đó khỏi có chút thất vọng, nhưng mà vẫn kỳ vọng có thể nhìn thấy người mỹ nhân giống như vậy.

   "Hề, nàng vị đệ nhất mỹ nhân kia có đẹp hay ?"

   Được rồi, Nhàn vương quân xem Nhàn vương điện hạ thành vạn năng. Bất quá người này Nhàn vương điện hạ đúng là nên biết, đáng tiếc Nhàn vương điện hạ căn bản có suy nghĩ nhiều, chỉ là thấy rướn cổ lên ngừng nhìn xung quanh có chút cam lòng bị lạnh nhạt, cúi đầu mút cái ở cổ thầm : "Có gì tốt mà xem?"

   Vân Tư Vũ run rẩy hồi làm như trộm liếc nhìn bốn phía, thấy tầm mắt của mọi người đều dùng hết khả năng phóng tầm mắt tới cuối con đường cũng có người chú ý bọn họ, mới trừng Phong Lăng Hề chút. Sau đó đột nhiên duỗi ra hai cái móng vuốt nâng mặt của Phong Lăng Hề lên híp mắt cười : "Nếu như trưởng thành giống như nàng vậy vẫn là có thể xem chút."

   Phong Lăng Hề nhếch nhếch môi nghiêng đầu hôn cái vào lòng bàn tay của . Vân Tư Vũ sợ nhột rút tay về, đưa tay ôm lấy eo nàng rồi bẹp cái môi nàng. Sau đó híp mắt cọ cọ ở trong lòng nàng, bộ dáng của con mèo lười mang theo vài phần thỏa mãn.

   Nhìn thấy biểu như vậy Phong Lăng Hề cũng khó tránh khỏi sinh ra mấy phần cảm giác thỏa mãn đưa tay vuốt ve sợi tóc của , ngón tay nâng cằm của lên rồi cúi đầu đặt lên môi nụ hôn.

   Ngõ tối này bình thường ít có người lại, trong lúc vừa rồi quan sát những dân chúng kia chời đợi đệ nhất mỹ nhân của nước Phượng Thiên. Vân Tư Vũ cũng sợ có người phát bọn họ, cho nên rất là phối hợp chơi trò môi lưỡi truy đuổi.

   đường cái náo nhiệt cho nên người phát trong ngõ tối này còn có hai người thân mật ôm nhau hôn môi ngọt ngào.

   Đột nhiên đoàn người xôn xao tưng bừng, chỉ thấy cái khí thế khiếp người, nữ tử dung mạo xuất chúng trẻ tuổi xông lên phía trước, mà phía sau nàng là chiếc xe ngựa hoa lệ theo sau về phía bên này.

   Trong xe ngựa, nam tử thanh nhã tú lệ ngồi ngay ngắn trong đó, mặt xinh đẹp nhìn ra chút nào sắc mặt vui mừng và kiêu ngạo, giữa lông mày ngược lại mang theo buồn và mệt mỏi nhàn nhạt.

   Bên cạnh tiểu thị nhìn , khỏi có chút bận tâm, nhịn được khuyên nhủ: "Công tử, ngài cũng đừng có lại nghĩ đến Tam Hoàng nữ nữa. Tam Hoàng nữ mất tích lâu như vậy, cũng có thể là..."

   Câu kế tiếp bị tầm mắt của nam tử quét qua, tiểu thị khỏi thở dài ở trong lòng. ***************.com-demcodon

   Kỳ hiểu trong lòng công tử rốt cuộc suy nghĩ cái gì. Lúc trước Tam Hoàng nữ đối xử tốt với y như vậy, ngay cả nhìn đều cảm động. Nếu như có người như vậy móc tim móc phổi đối xử với , cho dù là phải bỏ trốn với nàng cũng đồng ý nữa! Nhưng công tử lại từ chối quyết tuyệt như vậy, lúc đó nhìn bóng lưng Tam Hoàng nữ rời khỏi đều thiếu chút nữa nhịn được rơi lệ. biết Tam Hoàng nữ là hoàn toàn bị tổn thương.

   vốn cho là công tử hẳn phải là đặc biệt thích Tam Hoàng nữ, cho nên mới phải tuyệt tình như vậy. Thế nhưng ai biết sau khi Tam Hoàng nữ mất tích công tử lại cơm nuốt trôi, tiều tụy chịu nổi, thậm chí đến bây giờ còn nhớ Tam Hoàng nữ mãi quên.

   Lần cầu thân này cũng là bởi vì Thừa tướng đại nhân khư khư cố chấp, công tử mới thể trước làm quen với cuộc sống của nước Hoàng Vũ; có lúc rất chán ghét bộ dáng chính trực kia của Thừa tướng đại nhân. cảm thấy Thừa tướng đại nhân thương công tử đều là giả tạo, thời khắc mấu chốt đều là hy sinh hạnh phúc của công tử để thành toàn đại nghĩa của bà.

   Âu Dương Lăng Ca hơi thất thần, đúng vậy, nàng mất tích lâu rồi, cũng bốn năm. Lúc trước vừa mới vừa cập kê, bây giờ cũng là lúc thể lập gia đình, đợi bốn năm nhưng vẫn có đợi được người kia xuất như cũ.

   "Ta Phượng Lăng Tịch xin thề, từ nay về sau ân đoạn tình tuyệt với Âu Dương Lăng Ca. Nếu như lại có dây dưa, vĩnh viễn đọa vào địa ngục A Tỳ!"

   Lời tuyệt tình kia mỗi lần nửa đêm tỉnh mộng cũng vang lên ở bên tai , làm cho trong lòng mảnh lạnh lẽo nhịn được run rẩy.

   Giọng kia ngừng nhắc nhở Phượng Lăng Tịch đều vây quanh , nghĩ hết biện pháp làm cho vui vẻ, chỉ cần cười cái đều cảm thấy cực kỳ thỏa mãn, hoàn toàn từ trong tính mạng biến mất rồi, cũng bao giờ trở về nữa.

   Âu Dương Lăng Ca cảm thấy hốc mắt có chút nóng lên, muốn tiểu thị nhìn thấy mình luống cuống nên khỏi nghiêng đầu mặt hướng về thành xe. Nhưng vào lúc này cơn gió kéo tới, rèm cửa sổ xe bị gió thổi lên, bên ngoài mãnh xôn xao, tất cả là bởi vì nhìn thấy gương mặt của đệ nhất mỹ nhân nước Phượng Thiên này.

   Mà Âu Dương Lăng Ca lại nhìn chằm chằm nơi, toàn thân bắt đầu run rẩy.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 94: Nữ hoàng bệ hạ đáng thương

   Editor: demcodon


   Đối với chuyện đường phố xôn xao Vân Tư Vũ chút cũng có phát , mà Phong Lăng Hề căn bản thèm để ý.

   lúc sau Phong Lăng Hề mới thả môi ra, nhìn mở to đôi mắt tròn trịa mê hoặc trừng mắt nhìn , cái dáng vẻ đần độn kia làm cho Phong Lăng Hề nhịn được nhếch nhếch môi, dùng sức ôm hồi lại gặm khóe môi cái mới kéo rời .

   Vân Tư Vũ mấy bước mới phục hồi lại tinh thần, nhìn về phía xe ngựa đường phố lầm bầm: "Ta còn chưa thấy mỹ nhân nữa đấy!"

   Phong Lăng Hề bây giờ lại có tâm tình xem mỹ nhân, tiến đến bên tai thấp giọng : "Rốt cuộc là ở đây xem mỹ nhân hay là về nhà xem ta? Hả?"

   Vân Tư Vũ mím mím cái miệng nghiêng đầu nhìn nàng lúc, sau đó dứt khoát lôi nàng rời .

   Phong Lăng Hề hài lòng cười cười trực tiếp ôm bay , đúng vậy, là bay . Nhàn vương điện hạ ngay cả khinh công đều vận dụng.

   Rèm vươn cao lại rơi xuống, bất quá là chuyện trong nháy mắt, chỉ là nhìn người kia chút thấy đường đầy bóng người, tất cả ồn ào tựa hồ cũng trong nháy mắt rời xa. Trong mắt Âu Dương Lăng Ca chỉ còn lại bóng dáng kia giống như từng quen biết, cái bóng dáng mơ hồ dịu dàng vui vẻ.

   "Dừng xe!"

   Âu Dương Lăng Ca đột nhiên kêu lớn thành tiếng, trong giọng mang theo run rẩy, nghe vào thậm chí có chút cuồng loạn. Mộ Dung Cầm phía trước lập tức nhíu nhíu mày ghìm chặt ngựa quay đầu lại, mở miệng hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

   Phu xe bị Âu Dương Lăng Ca dọa đến theo bản năng ghìm ngựa dừng xe.

   Câu hỏi của Mộ Dung Cầm được trả lời, xe ngựa còn chưa dừng hẳn Âu Dương Lăng Ca nhảy xuống xe thiếu chút nữa ngã xuống đất.

   Tiểu thị trong xe rốt cục phục hồi lại tinh thần vội vàng vén rèm xe ngựa lên, nhìn về phía Âu Dương Lăng Ca sốt ruột : "Công tử, ngài muốn làm gì?"

   Âu Dương Lăng Ca giống như nghe thấy tích cực chạy về phía, sốt ruột đưa tay đẩy binh sĩ ngăn cản ở ven đường phố ra: "Tránh ra..."

   Người binh sĩ kia cũng dám cản trở , chuyện này làm tốt ảnh hưởng đến quan hệ của hai nước, ả ngay cả có mười cái đầu cũng đủ chém.

   Vị mỹ nhân là đến cầu thân, nam nữ thụ thụ bất thân, người binh sĩ kia nào dám để cho đụng tới chứ? dám cản lại cũng dám chạm vào, cho nên Âu Dương Lăng Ca còn đẩy nàng ra nàng trước hết tự mình tránh ra.

   Phía sau nàng dân chúng nhìn bộ dáng vội vàng của Âu Dương Lăng Ca, trong lòng hiếu kỳ cũng khỏi nhường ra con đường cho . Âu Dương Lăng Ca chạy đến ngõ tối kia lại phát có bất kỳ ai.

   Tiểu thị thở hồng hộc đuổi theo lại đây: "Công tử, ngài tìm cái gì vậy?"

   Âu Dương Lăng Ca hồn bay phách lạc nhìn tại chỗ, nhìn đến cuối ngõ hẻm kia trong mắt rưng rưng, chẳng lẽ lại là ảo giác của ư?

   Mộ Dung Cầm đứng sau lưng , lông mày nhíu lại có thể kẹp chết con ruồi, trầm giọng : "Âu Dương công tử..." Đối với chuyện Âu Dương Lăng Ca ở đường cái luống cuống như thế trong lòng nàng tự nhiên là bất mãn. Bây giờ Âu Dương Lăng Ca đại biểu cũng chỉ là chính .

   Âu Dương Lăng Ca phục hồi lại tinh thần, đau buồn mất mát trong mắt muốn che giấu cũng che giấu được chỉ có thể rủ mắt : " thôi."

   Chỉ là buông mắt xuống này lại phát miếng kim bài rơi đất. Âu Dương Lăng Ca vội vàng nhặt lên trong lòng lần nữa kích động lên, như vậy đó phải là ảo giác của , vừa nãy nơi này đúng là có người.

   Đây đều là Nhàn vương điện hạ sai mà! Hôn hôn còn thích táy máy tay chân, làm cho kim bài Vân Tư Vũ giấu ở người bị làm rớt xuống đất, đây chính là tiền đó! demcodon-lqd

   Vân Tư Vũ cho Vân Vũ Dương cái đau lòng lâu, nếu như biết vô ích rơi mất cái phỏng đoán lại phải đau lòng. Bất quá Nhàn vương quân đại nhân chắc chắn biết kim bài này rơi mất ở đường cái đâu.

   Âu Dương Lăng Ca nắm kim bài nhịn được hỏi những dân chúng xung quanh kia: "Vừa nãy là ai ở đây?"

   đám người cùng nhau lắc đầu, bọn họ lòng nghĩ thầm xem mỹ nhân làm sao xem phía sau chứ? Mỹ nhân này rốt cuộc là nhìn thấy cái gì? Sao lại phản ứng lớn như vậy?

   "Âu Dương công tử!" Giọng của Mộ Dung Cầm mang tới phần ác liệt, lại làm cho Âu Dương Lăng Ca điên khùng giảm xuống, mặt mũi của nước Phượng Thiên đều muốn mất hết.

   Nàng hiểu Âu Dương Lăng Ca trong ngày thường dịu dàng hiểu biết đại thế sao lại đột nhiên thất thường như thế?

   Âu Dương Lăng Ca thấy Mộ Dung Cầm sắp nổi giận hơn chỉ đành phải cẩn thận mỗi bước trở lại xe ngựa.

   Tiểu thị theo leo lên xe ngựa thấy Âu Dương Lăng Ca cuộn mình tựa ở thành xe sững sờ nhìn kim bài trong tay, cũng biết suy nghĩ gì.

   "Công tử..." Cẩn thận dè dặt kêu tiếng nhưng có được đáp lại, tiểu thị cũng dám lại mở miệng.

   Âu Dương Lăng Ca khẽ vuốt miếng kim bài này, đột nhiên biết nghĩ đến cái gì sắc mặt đột nhiên trắng bệt mạnh mẽ cắn môi.

   hoảng hốt nhớ tới hình ảnh vừa rồi nhìn thấy, cái người nghi là Phượng Lăng Tịch kia trong ngực dường như còn ôm người, biết chuyện này làm cho Âu Dương Lăng Ca có chút hoảng hốt, có chút biết làm sao. Phượng Lăng Tịch mất tích bốn năm, bốn năm có thể thay đổi rất nhiều thứ. Huống chi nàng còn là rời khi bọn họ cắt đứt sau đó.

   Phượng Lăng Tịch có thể người khác, nghĩ đến chuyện này làm cho Âu Dương Lăng Ca khó có thể tiếp thu, lắc lắc đầu dám nghĩ tiếp nữa. Bây giờ quan trọng nhất chính là tìm được Phượng Lăng Tịch trước.

   * * *
   Vì vậy trong tửu lâu ở con phố này, Ninh vương điện hạ mắt thấy trò hay đầu đường.

   "Điện hạ, Âu Dương Lăng Ca này chẳng lẽ biết Nhàn vương điện hạ?"

   Hoàng Vũ Mặc bưng ly rượu lại liếc nhìn xe ngựa rời khỏi, hừ mỉa tiếng đứng dậy : "Tiến cung." Nàng nhìn thấy trò hay đương nhiên phải chia sẻ với Hoàng tỷ.

   Sau khi đội ngũ đưa dâu rời trong đám người mới có người giọng thầm : "Mới vừa nãy ta giống như nhìn thấy Nhàn vương điện hạ và Nhàn vương quân ở chỗ đó."

   Bất quá nghe Nhàn vương điện hạ phải dễ trêu chọc, cho nên nàng mới ngốc đến mức ra đây!

   Nữ hoàng bệ hạ nghe Phong Lăng Hề và mỹ nhân đến từ nước Phượng Thiên có khả năng có quan hệ trong nháy mắt thấy hứng thú, vội vội vàng vàng chạy tới phủ Nhàn vương muốn hỏi thăm tin tức trực tiếp. Nàng cũng quyết định tốt rốt cuộc muốn xử trí mỹ nhân kia như thế nào đây!

   Mặt mũi Khởi Vân tràn đầy khó xử, Vương gia và Vương Quân vừa mới trở về phòng bây giờ chỉ sợ có chút tiện.

   Thấy ra sức khước từ Nữ hoàng bệ hạ nhịn được tự mình chạy tìm người. Khởi Vân nhìn bóng lưng nàng vội vàng há miệng nhưng cuối cùng vẫn là có ý ra. Ban ngày Nhàn vương điện hạ cũng có thể làm ra những chuyện thiếu nhi thích hợp biết.

   * * *
   Trong phòng, quần áo ném chỗ, màn khép kín ngừng lay động, hơi thở đè nén thở dốc kèm theo tiếng rên rỉ vang vọng ở trong phòng, ngay cả trong khí cũng nhiều hơn phần nóng ẩm.

   Nữ hoàng bệ hạ lỗ mãng xông tới há hốc mồm, quay đầu lại liếc nhìn bên ngoài ban ngày, khóe miệng hơi co giật. Phong Lăng Hề so với nàng Nữ hoàng này còn...

   "Cút!"

   Trong giọng bên trong vang lên tức giận, Nữ hoàng bệ hạ biết mình xông vào gặp đại họa, thể làm gì khác hơn là đành phải ủy khuất lăn ra, thuận tiện đóng kỹ cửa mình đạp mở cửa ra.

   Sau đó nhìn thấy xa xa Khởi Vân chờ ở trong sân, Nữ hoàng bệ hạ hừ lạnh tiếng vung ống tay áo bày tỏ tức giận của mình, mới ngẩng đầu từ bên cạnh tới.

   Khởi Vân khỏi che miệng cười trộm, sau đó cũng xoay người rời khỏi, trong lòng còn suy nghĩ lúc phải chuẩn bị món gì ăn ngon để lấy lòng tiểu công tử.

   Hết cách rồi, từ khi Khởi Vân nỗ lực cướp bánh bao từ trong tay Dạ Tinh bánh bao rất thích .

   Vân Tư Vũ đỏ bừng cả khuôn mặt, trong mắt rưng rưng nước mông lung, kinh ngạc mà nhìn người phía trước hồi lâu, mới ràng là xảy ra chuyện gì, khỏi mặt mũi tràn đầy đau thương tức giận. Nữ hoàng bệ hạ là quá hiểu lễ nghi! Cũng còn may là buông màn xuống, bằng chẳng phải là bị xem sạch sao?

   Vân Tư Vũ đưa tay nắm lấy cái gối che lên mặt, ô ô hai tiếng, muốn ra ngoài gặp người.

   Nhìn xem bộ dáng đà điểu của , lửa giận của Phong Lăng Hề bị quấy rầy chuyện tốt trong nháy mắt tiêu tan, duỗi tay lấy cái gối mặt ra, vén mấy sợi tóc bị mồ hôi ướt nhẹp dính ở mặt ra. Sau đó khẽ hôn khắp nơi ở mặt , cuối cùng dừng lại ở môi, trao đổi cái hôn dài ướt át mới tiếp tục xuống phía dưới, ở cổ tay mút mấy cái tạo ra đám dâu tây. Sau đó tiếp tục xuống phía dưới, hai tay ở bên hông nhạy cảm của mà vuốt ve.

   Vân Tư Vũ nhịn được rên rỉ lên tiếng uốn éo người, nhưng mà hai tay của Phong Lăng Hề đặt ở bên hông hơi dùng sức cho nên cố định lại, làm cho nhúc nhích được.

   "Hề..." Giọng của Vân Tư Vũ rất oan ức, mang theo dằn vặt người như vậy nhưng chỉ châm lửa dập tắt lửa tính là chuyện gì đây!

   Trong lòng Vân Tư Vũ khỏi càng thêm bất mãn với Nữ hoàng bệ hạ. Nếu là nàng đột nhiên xông tới, Phong Lăng Hề cũng dừng lại.

   Phong Lăng Hề trêu chọc đủ rồi đưa tay ôm xoay người cái, vị trí của hai người trong nháy mắt đổi chỗ, đuôi mắt hơi nhíu nhìn : "Ta mệt mỏi..."

   Vì vậy Nhàn vương điện hạ ngài đây là muốn bãi công à? Nhưng mà vì sao làm ra bộ dáng quyến rũ người như vậy chứ?

   Hiển nhiên Nhàn vương quân đại nhân định lực tốt lắm. Vốn là bị Phong Lăng Hề trêu chọc chịu được. tại bị nàng cố ý mê hoặc đâu còn có thể rụt rè chứ? Lại cái rụt rè kia, Nhàn vương quân đại nhân cũng có à! Vì vậy Vân Tư Vũ lấy được tự do chút khách khí nhào tới.

   Rốt cục hai người đều thỏa mãn, Vân Tư Vũ tách ra nằm ở trong ngực Phong Lăng Hề rầm rì : "Sao nàng lại lười như vậy?"

   Phong Lăng Hề hôn lên trán của , đưa tay xoa bóp ở eo của cười : "Đây phải là lười, đây gọi là tình thú có hiểu hay ?"

   xưa nay phủ nhận mình lười biếng, thế nhưng đối với việc này có vẻ như vẫn là rất chịu khó chứ? Bất quá tiểu mèo hoang nhà nếu như oán giận như vậy có thể lý giải là quá thỏa mãn hay , có phải nên ngừng cố gắng hơn hay đây?

   Nếu như Vân Tư Vũ biết suy nghĩ trong lòng nàng nhất định rống to: ‘ được!’ ***************.com-demcodon

   Dựa theo tính hình của Nhàn vương điện hạ đúng là rất chịu khó, cũng may nhờ Vân Tư Vũ luyện võ từ , bằng chỉ sợ chịu nổi. Cho nên , cái gì chuyên sủng cũng phải ai cũng có phúc hưởng thụ.

   Gò má của Vân Tư Vũ vẫn còn đỏ ửng chôn ở trong cổ nàng cọ cọ, ngáp cái lầm bầm: "Mệt mỏi..."

   Phong Lăng Hề dùng cằm nhàng vuốt đỉnh đầu của , dịu dàng : "Mệt mỏi ngủ chút ."

   "Ừm..." Vân Tư Vũ lầm bầm tiếng gặp Chu công.

   * * *
   Mặc kệ nước Hoàng Vũ và nước Phượng Thiên trong lòng thầm có ý tưởng gì mặt hai nước quan hệ vẫn tương đối thân thiện. Cho nên Hoàng Vũ Hiên đối với Mộ Dung Cầm và Âu Dương Lăng Ca đến cũng khá là coi trọng, chí ít thể ở lễ tiết làm cho người ta tìm ra nhược điểm.

   Vì vậy, ba ngày sau ở trong cung cử hành yến tiệc tẩy trần cho Mộ Dung Cầm và Âu Dương Lăng Ca.

   Vốn là Phong Lăng Hề đối với tiệc rượu như vậy có hứng thú, cảm thấy còn bằng ở nhà trêu chọc bánh bao , ôm tiểu mèo hoang. Nhưng Nữ hoàng bệ hạ lại bắt nhất định phải .

   Nhàn vương điện hạ còn tưởng rằng có chuyện gì là đạt được. Thế nhưng Nữ hoàng bệ hạ chỉ muốn cho gặp Âu Dương Lăng Ca, vẫn luôn muốn biết Phong Lăng Hề và Âu Dương Lăng Ca có quan hệ gì nàng mới có quyết định xử trí Âu Dương Lăng Ca như thế nào.

   thể , Nữ hoàng bệ hạ là nhọc lòng nhỉ!

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   (Đêm: m.n xin lưu ý, trong chương này có đoạn PLH gặp Âu Dương Lăng Ca tác giả có viết đến PLH và PLT là ‘nàng’ với ‘nàng’. M.n khó hiểu là đến chị Hề hay chị Tịch nên PLT mình để là ‘nàng’ vì chị ấy là người cổ đại, còn PLH xưng là ‘’ vì chị ấy đến từ đại. Nên m.n đừng nghĩ là mình kiểm tra để xưng hô lung tung nha.)
   --- --- ---

   Chương 95: muốn hầu cha

   Editor: demcodon   Âu Dương Lăng Ca ba ngày nay cũng có ngoan ngoãn ngốc ở trong cung. Mặc dù Mộ Dung Cầm vẫn còn rất bất mãn chuyện hôm đó nhưng vẫn an phận dẫn vài thị vệ tìm người ở đường. Nhưng biển người mênh mông, trước sau cũng tìm được bóng dáng muốn tìm kia.

   Tâm tình của có bao nhiêu khó chịu tất nhiên là cần phải . Mặc dù rất có chừng mực, ở trong cung có mất lễ nghi cơ bản. Thế nhưng đối với ngày cung yến này lại thể hứng thú nổi.

   "Công tử, ngài đâu vậy? lát nữa Mộ Dung Tướng quân đến đây đó."

   Âu Dương Lăng Ca cau mày : "Sắc trời còn sớm, Ngự hoa viên chút."

   Tiểu thị nhìn bóng lưng của y thở dài, bất đắc dĩ theo.

   * * *
   Lúc này những nam tử ở hậu cung kia đều bận rộn thay trang phục chuẩn bị tham gia cung yến trong lát nữa, có Âu Dương Lăng Ca tham gia cho nên yến hội tự nhiên thể thiếu nam quyến.

   Cho nên tại Ngự hoa viên người nào, Âu Dương Lăng Ca rất hài lòng phần thanh tĩnh này, chỉ là trong lòng vẫn buồn bực như cũ.

   "Nhàn vương điện hạ làm gì đấy?"

   "Hình như ngủ."

   " bậy, ràng là trầm tư."

   "Ai nha, quản nàng làm cái gì chứ! Dù sao Nhàn vương điện hạ mặc kệ làm cái gì cũng đều mê người như vậy."

   "Xì... Lúc trước cũng biết là ai ghét bỏ Nhàn vương điện hạ các loại nhỉ!"

   "Ta đây phải là biết Nhàn vương điện hạ lợi hại như thế sao! Nhàn vương quân là hạnh phúc chết rồi."

   Ba cung thị chụm lại chỗ , tầm mắt cùng nhau nhìn về phía bóng người xa xa.

   Âu Dương Lăng Ca bị tiếng thảo luận của bọn họ quấy rầy, khi phục hồi lại tinh thần khỏi giương mắt nhìn về phía bọn họ chú ý đến, trong nháy mắt cương cứng ngay tại chỗ.

   Xa xa dưới cây hoa quế, Phong Lăng Hề lười biếng tựa vào thân cây, nhắm hai mắt lại dường như ngủ say, từng đoá từng đoá hoa quế màu vàng nhạt theo gió bay xuống, lặng yên tiếng động rơi tóc và y phục của nàng, hình ảnh điềm tĩnh tốt đẹp như vậy làm cho người đành lòng phá vỡ.

   Âu Dương Lăng Ca kinh ngạc mà nhìn, sau đó giống như ma nhập nhấc chân tới.

   Ba người cung thị kia phát nhưng cũng dám ngăn cản.

   Phong Lăng Hề cảm giác được tiếng bước chân tới gần, đầu tiên là để ý đến, cho đến khi Âu Dương Lăng Ca vào dưới phạm vi cây hoa quế mới mở mắt ra, tầm mắt có chút vui rơi ở mặt Âu Dương Lăng Ca.

   Âu Dương Lăng Ca nhìn nàng, trong mắt tự chủ dâng lên ngấn lệ, đôi môi run rẩy, giọng mang theo tia nghẹn ngào: "Tịch tỷ tỷ..."

   Phong Lăng Hề nhíu mày, biết nàng? Lúc này mới quan sát tỉ mỉ Âu Dương Lăng Ca phen, sau đó nhịn được cau mày.

   Trong ký ức của Phượng Lăng Tịch có sâu sắc nhất chính là và hận: đối với Âu Dương Lăng Ca , đối với Phượng Tê hận. Mặc dù Phong Lăng Hề sau khi sống lại, đem những ký ức đó vứt ở góc nào đó trong đáy lòng. Thế nhưng có nghĩa là lãng quên, lúc muốn suy nghĩ đến những ký ức đó ràng lên.

   Cho nên Phong Lăng Hề tự nhiên là nhớ tới Âu Dương Lăng Ca, thế nhưng cũng chỉ là nhớ tới. Phượng Lăng Tịch chết rồi, Phong Lăng Hề kế thừa tình cảm của nàng. Cho nên đối với Âu Dương Lăng Ca chỉ là người xa lạ có thể tính là biết thôi, hơn nữa người xa lạ này cho ấn tượng hề tốt đẹp gì, quá mức mềm yếu, mềm yếu đến mức chỉ kiên trì tại chỗ chờ đợi hạnh phúc, ngay cả dũng khí cũng có.

   Trước đây có quan tâm, lúc này nhìn thấy Âu Dương Lăng Ca mới nhớ tới dường như lúc trước Âu Dương Lăng Ca được gọi là đệ nhất mỹ nhân ở nước Phượng Thiên. Bất quá thấy thế nào cũng có đáng bằng tiểu mèo hoang nhà .

   Thấy Phong Lăng Hề chỉ là lẳng lặng nhìn , sắc mặt của Âu Dương Lăng Ca khỏi trắng phần. Ánh mắt của nàng quá mức bình tĩnh, bình tĩnh đến mức chỉ còn quan sát, bình tĩnh đến mức làm cho cảm thấy toàn thân rét lạnh.

   Tại sao nàng lại lạnh lùng như vậy? Nàng có phải quên rồi hay ?

   Âu Dương Lăng Ca nắm chặt hai tay, móng tay đâm vào lòng bàn tay, phần đau đớn kia lại ngăn được nổi đau trong lòng.

   Trong mắt Âu Dương Lăng Ca chỉ có Phong Lăng Hề, mà tiểu thị phía sau lại trừng to mắt nhìn phía sau cây hoa quế có tiểu hài tử mềm nhũn bò ra.

   đôi tay trắng nõn nà da thịt mềm mại muốn nắm lấy vạt áo của Phong Lăng Hề. Bánh bao ngửa đầu nhìn về phía mềm mại kêu lên: "Mẫu thân..."

   Phong Lăng Hề ôm nó lên, nhìn đôi mắt sáng chói của nó trong lòng cảm thấy buồn cười, khỏi đưa tay vỗ vỗ cái mông của nó, vật linh tính này, mới vừa rồi còn gọi "Dương dương... Dương dương..." đến vui vẻ. Bây giờ lại đột nhiên đọc ra từng chữ ràng như thế, muốn phải cố ý ai tin chứ?

   Âu Dương Lăng Ca sững sờ nhìn bánh bao ôm cổ Phong Lăng Hề cười đến mặt mũi tràn đầy vui vẻ, nhìn Phong Lăng Hề dịu dàng đưa tay vo vê đóa hoa quế dính người bánh bao ném xuống, nhìn đôi mắt phượng kia dường như khắc ra từ khuôn mẫu, thể tin tưởng lùi về sau hai bước. Nếu là tiểu thị phía sau lanh tay lẹ mắt giúp đỡ cái phỏng đoán té ngã lăn đất.

   mặt của Âu Dương Lăng Ca còn chút máu, trắng bệt đến đáng sợ. Nàng , đời này chỉ cần .

   Phong Lăng Hề liếc cái cũng để ý đến, Âu Dương Lăng Ca và cũng có quan hệ gì.

   Phượng Lăng Tịch chết rồi, bời vì Âu Dương Lăng Ca kiên quyết phân giới hạn, phủi sạch quan hệ. Phượng Lăng Tịch nản lòng thoái chí, sống thể , trong lúc bị người ám sát tinh thần hoảng hốt, cũng có dục vọng giãy giụa muốn sống, chết là tất nhiên.

   Theo Phong Lăng Hề nhìn thấy, Âu Dương Lăng Ca đối xử vô tình với Phượng Lăng Tịch như vậy tất cả đều bởi vì Phượng Lăng Tịch đối với quá mức khăng khăng mực. Trong mắt hay trong lòng ngoại trừ nam nhân này cái gì cũng có, mà ngay cả nhiều năm hận Phượng Tê kia cũng có thể thả xuống.

   Âu Dương Lăng Ca có dũng khí chống lại mẫu thân, nhưng có thể nhẫn tâm như vậy lặp lặp lại nhiều lần tổn thương Phượng Lăng Tịch, phải là ỷ vào Phượng Lăng Tịch . Mặc kệ làm cái gì, chỉ cần muốn quay đầu Phượng Lăng Tịch tất nhiên còn ở tại chỗ chờ , cho nên có gì lo sợ.

   Âu Dương Lăng Ca và Phượng Lăng Tịch ở giữa tình cảm gút mắc lấy cái chết của Phượng Lăng Tịch làm kết thúc. Lúc trước khi chủ động lựa chọn kết thúc đoạn tình cảm này chính là Âu Dương Lăng Ca, như vậy bây giờ mặc kệ hậu quả có ra sao, cũng đều phải do chính mình gánh chịu.

   Phong Lăng Hề cũng thương hương tiếc ngọc, cho nên mặc dù Âu Dương Lăng Ca lung lay sắp ngã nàng cũng nhìn .

   tại chỉ cảm thấy bánh bao nhà hổ là tiểu mèo hoang nhà sinh ra, là rất đáng . Cho nên nhịn được đưa tay nhéo nhéo khuôn mặt mũm mĩm của bánh bao , cảm giác phải tốt bình thường.

   Bánh bao nhướng mày lên, duỗi ra móng vuốt vỗ đẩy tay tức giận : "Dương dương cho phép nhéo..."

   Trong nháy mắt Phong Lăng Hề những vui vẻ còn dùng sức xoa hai cái khuôn mặt của nó, hừ mỉa : "Mẫu thân vẫn cứ nhéo!" Vật có lương tâm này tự mình đưa tới cửa cho Dạ Tinh nhéo, bây giờ bị nhéo chút lại còn mất hứng!

   "Hề, nàng làm gì lại bắt nạt bánh bao thế?"

   Vân Tư Vũ ôm cái sọt lớn chạy tới, đầu đều bị hoàn toàn che ở phía sau. Phong Lăng Hề vội vàng lấy cái sọt kia thả xuống đất, cau mày : "Kéo là được, làm gì phải ôm đàng hoàng thế? Đường cũng nhìn thấy, lỡ té ngã làm sao bây giờ?"

   Vân Tư Vũ liếc cái: "Ta mới có yếu như vậy." Sau đó trong nháy mắt lại quên buồn bực bị người xem thường mà kích động : "Chúng ta hái hoa quế ! cái sọt lớn như vậy có thể làm rất nhiều bánh hoa quế."

   Phủ Nhàn vương đương nhiên phải nghèo đến mức ăn nổi bánh hoa quế cần phải chạy vào trong cung hái hoa quế. Vân Tư Vũ chính là cảm thấy chơi thú vị mà thôi, mà Phong Lăng Hề tự nhiên là ngăn cản hứng thú của .

   Bánh bao cũng rất vui vẻ, ở trong ngực Phong Lăng Hề bắt đầu giãy giụa. Phong Lăng Hề khom lưng thả nó xuống đất, bánh bao đưa tay nhặt bông hoa quế rơi mặt đất, quả đấm đưa về phía Vân Tư Vũ: "Phụ thân…. hoa hoa…."

   Vân Tư Vũ ôm nó hung hăng hôn cái: "Bánh bao ngoan, bất quá hoa đất sạch , chúng ta hái cây ."

   Nghe vậy, bánh bao dùng sức ngước cổ lên liếc mắt nhìn cây cao cao thể với tới, lại vươn ra cánh tay của mình ra quơ quơ ở trước mắt.

   Sau đó, bánh bao nhìn cánh tay ngắn ngủi kia của mình trong nháy mắt cảm thấy gió thu lạnh đung đưa, cực kỳ ưu thương.

   Phong Lăng Hề đột nhiên ôm từ phía sau Vân Tư Vũ, vùi mặt ở vai , ngừng run rẩy. Vân Tư Vũ lấy cùi chỏ thúc thúc nàng, thấp giọng cảnh cáo : " cho cười, làm tổn thương tâm tư bé của bánh bao ." Thế nhưng sau khắc, chính lại nhịn được cười lộ ra hai cái răng khểnh , vui vẻ trong mắt đều ngừng được.

   Thực là vẻ mặt ưu thương kia của bánh bao quá buồn cười.

   ràng nó đều quấn quít lấy Dạ Tinh mặt than kia, thế nhưng lại biết tại sao vẻ mặt trở nên càng đến càng phong phú như thế. Kỳ vẻ mặt của nó rất đúng chỗ, thế nhưng xuất những biểu thâm trầm gương mặt bánh bao vô cùng mềm mại kia, là nhìn thế nào cũng cảm thấy buồn cười.

   Ngay cả tiểu thị của Âu Dương Lăng Ca cũng nhịn được cười, thế nhưng vừa nhìn sắc mặt công tử mình khó coi lại cười nổi.

   Nhìn thấy bộ dáng nhà ba người hạnh phúc Âu Dương Lăng Ca chỉ cảm thấy cực kỳ chói mắt, trong lòng bỗng thấy khó chịu: "Tịch tỷ tỷ..."

   Vân Tư Vũ lúc này mới nhìn về phía Âu Dương Lăng Ca sớm đứng ở nơi đó nhíu nhíu mày.

   thể , Nhàn vương quân đại nhân có nhìn người bản lĩnh hơn mình chút cũng có lui bước.

   Phong Lăng Hề cọ sát ở vai Vân Tư Vũ, biết có phải là vì cọ đến bật cười ra nước mắt hay . Dù sao lúc ngẩng đầu lên rất bình tĩnh, lạnh nhạt : "Ngươi nhận lầm người rồi."

   Nhìn xem bộ dáng điềm đạm đáng kia của Âu Dương Lăng Ca, ánh mắt liếc mắt đưa tình kia làm cho trong lòng Vân Tư Vũ được gọi cái là thoải mái. mới rời khỏi bao lâu sao lại xuất nhành hoa đào rực rỡ vậy?

   Phong Lăng Hề nhìn dáng vẻ của Vân Tư Vũ tức giận, khỏi hôn cái lên gò má của , tiếng động mà trấn an. Bất đắc dĩ Âu Dương Lăng Ca vẫn còn ở đây nên cũng thể giải thích nhiều. Dù sao chuyện quái lực loạn thần* thích hợp tuyên dương khắp nơi.

   (*Tử bất ngữ: quái, lực, loạn, thần" Khổng Tử thể về bốn điều này: quái dị, dũng lực, phản loạn, quỷ thần.)

   Âu Dương Lăng Ca nghe được lời nàng lạnh lùng, lại nhìn bộ dáng nàng và Vân Tư Vũ thân mật chịu nổi được kích thích như vậy, có chút điên cuồng quát: "Sao nàng có thể đối xử với ta như vậy?"

   Vân Tư Vũ khỏi nổi giận, con mèo ra oai ngươi nghĩ ta là con cọp bệnh à!

   Đầu của Vân Tư Vũ khá tỉnh táo, ở bên ngoài muốn đối ngoại trước tiên, còn những chuyện khác từ từ trở về lại thẩm tra.

   Chỉ thấy Nhàn vương quân đại nhân hung hãn cầm lấy vạt áo của Nhàn vương điện hạ kéo nàng tới trước mặt, chỉ vào Âu Dương Lăng Ca hỏi: "Nàng thích ?"

   Phong Lăng Hề ngoan ngoãn lắc đầu.

   Bánh bao mềm mại : "Chán ghét."

   Vân Tư Vũ lại hỏi: " rất đẹp?"

   Phong Lăng Hề tiếp tục lắc đầu.

   Bánh bao lại bổ sung: "Xấu xí."

   Vân Tư Vũ tiếp tục hỏi: "Nàng muốn cưới ?"

   Phong Lăng Hề lắc đầu rồi lại lắc đầu.

   Bánh bao trừng mắt nhìn Âu Dương Lăng Ca tức giận : " muốn hầu cha, dương dương hầu cha đều xấu xa giống nhau, bánh bao nhất bảy mươi lăm..."

   Phong Lăng Hề mặc dù biết nên ngắt lời, thế nhưng vẫn nhịn được cải chính: "Là kế phụ, phải hầu cha."

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 96: Mộ Dung Cầm

   Editor: demcodon   Bánh bao kiêu ngạo hừ tiếng, đếm xỉa đến , nó còn tức giận Phong Lăng Hề nhéo mặt nó đấy!

   Vân Tư Vũ đưa tay kéo mặt của Phong Lăng Hề trở về, mặt mũi tràn đầy nghiêm túc hỏi: "Nàng và có quan hệ gì?"

   Thái độ của Nhàn vương điện hạ hài lòng, vô cùng dứt khoát : " có." và Âu Dương Lăng Ca xác thực có quan hệ gì.

   Nhìn Âu Dương Lăng Ca rưng rưng muốn khóc, bộ dáng đau lòng gần chết. Vân Tư Vũ cảm thấy đả kích tình địch như vậy rốt cuộc cũng gần đủ rồi, hừ tiếng ôm lấy bánh bao nhét vào trong ngực Phong Lăng Hề. Sau đó ôm cánh tay của Phong Lăng Hề, hất hất cái cằm nhìn Âu Dương Lăng Ca : "Vị công tử này còn có việc gì hả?"

   Ý kia quá ràng, cả nhà chúng ta ở đây hạnh phúc phiền người quan hệ mau mau chỗ khác!

   Âu Dương Lăng Ca tin Phong Lăng Hề nhìn mình bị người khác bắt nạt, hai mắt vẫn cứ nhìn chằm chằm vào nàng. Thế nhưng cũng có cách nào nhìn ra dù chỉ chút thương tiếc gương mặt của nàng, nghĩ đến lúc trước Phượng Lăng Tịch đối xử tốt với , hoàn toàn có cách nào tiếp nhận nàng bây giờ lạnh lùng.

   Nàng thậm chí ngay cả nhận cũng chịu nhận , nhận lầm người? làm sao nhận lầm người chứ? Nàng ràng mặc kệ nam nhân này bắt nạt , còn bộ dáng y làm cái gì nàng cũng bao dung, giống như lúc trước đối xử với vậy.

   Âu Dương Lăng Ca cuối cùng nhịn được rơi lệ.

   Vân Tư Vũ bĩu môi, cho nên ghét nhất người động chút là khóc, ràng chính là y muốn cướp thê chủ nhà , bây giờ ngược lại giống như bắt nạt y vậy.

   Nhàn vương quân đại nhân cũng oan ức, mím môi nhìn về phía Phong Lăng Hề. Phong Lăng Hề vội vàng ôm động viên : "Ta và có quan hệ gì, nhận lầm người."

   Lời nàng chính là , Âu Dương Lăng Ca đúng là nhận lầm người, phải là Phượng Lăng Tịch.

   Âu Dương Lăng Ca vốn là người nên hiểu Phượng Lăng Tịch nhất, lại hoàn toàn có phát và Phượng Lăng Tịch giống, ngay cả lúc trước lão đầu chỉ từng nhìn thấy qua Phượng Lăng Tịch trước khi chết và sau khi tỉnh lại đều từng nghi ngờ qua mình tại sao lại nhìn lầm người.

   Cổ thân thể này đều giống như tướng mạo vốn có của , thậm chí toàn thân cao thấp từ cũng đều tìm ra chút khác biệt. nghĩ, cho dù vốn là chính mình, Âu Dương Lăng Ca cũng có cách nào nhận ra phải là Phượng Lăng Tịch!

   và Phượng Lăng Tịch mặc dù tướng mạo giống nhau, tính tình lại như nam viên bắc triệt*, chính người thân cận cần lý trí cỡ nào phân tích, toàn bộ bằng cảm giác đều có thể nhận ra được bất đồng.

   (*Thành ngữ “Nam Viên Bắc Triệt” chỉ xe vốn về phía nam song lại về phía bắc. Ở Trung Quốc, người ta dùng thành ngữ này ví hành động thực tế trái ngược với mục tiêu dự định.)

   Mà Âu Dương Lăng Ca được nhắc nhở qua nhận lầm người vẫn chút nào hoài nghi.

   Phong Lăng Hề lòng cảm thấy Phượng Lăng Tịch rất đau xót, Âu Dương Lăng Ca hiểu nàng lại chỉ còn dừng lại ở mặt ngoài cái túi da kia.

   Đôi mắt của Âu Dương Lăng Ca thấm đẫm lệ nhìn Phong Lăng Hề: "Nàng chịu nhận ta?"

   Phong Lăng Hề dây dưa với cũng hơi mất kiên nhẫn, nhếch môi cười nhạo : "Âu Dương công tử phải đến cầu thân hay sao? Nếu là ngay cả Nữ hoàng bệ hạ đều còn chưa nhìn thấy truyền ra tin đồn có hại đến danh dự nam tử, biết có ảnh hưởng gì đến quan hệ của hai nước hay nhỉ?"

   Nghe vậy, Vân Tư Vũ trong nháy mắt gì, ra đây chính là mỹ nhân tâm tâm niệm niệm muốn xem ư? Quả nhiên mỹ nhân đều hợp với bát tự của .

   Từ lúc Vân Tư Vũ oan ức tức giận trong lòng bánh bao càng nhanh chóng tăng vọt, lúc cảm giác được mẫu thân cũng rất vui vẻ tức giận rốt cục đạt đến điểm giới hạn. Thế nhưng bởi vì lời Phong Lăng Hề kia làm cho tức giận giống như khí cầu bị đâm thủng trong nháy mắt biến mất. Bánh bao bày tỏ lời của mẫu thân nghe rất đơn giản, nhưng lý giải rất khó khăn, quá nhiều thâm ý, nó hiểu.

   Nghe hiểu dĩ nhiên là muốn hỏi: "Dương dương..."

   Phong Lăng Hề tạo thành thói quen để cho bánh bao học hỏi, cần nó nhiều lời biết nó muốn làm gì; lập tức sờ sờ đầu của nó, ghé vào lỗ tai của nó thấp giọng thầm. Từ hai mặt nước bên ngoài bình tĩnh, đến lén lút dùng mưu trí tranh đấu gay gắt với nhau, rồi đến vấn đề danh dự của nam tử đều rồi hồi.

   Bất quá Nhàn vương điện hạ làm cho bánh bao hiểu thế giới này địa vị tình cảnh của nam tử như thế nào. Nhưng để cho nó tuân thủ số quy tắc, cho nó biết những chuyện này, chỉ là vì để cho nó sau này có thể làm số chuyện trước đây, tinh tường dự liệu được hậu quả, trước tiên có thể nghĩ lại làm như thế có đáng giá hay .

   Phong Lăng Hề rất giọng, ngoại trừ bánh bao và Vân Tư Vũ ở bên cạnh có ai có thể nghe thấy cái gì. Ngay cả Âu Dương Lăng Ca chỉ cách xa mấy bước cũng chỉ nghe tiếng chuyện xì xào nhưng nghe nội dung.

   Vân Tư Vũ nhìn Phong Lăng Hề và bánh bao khỏi cười đến mặt mày nhăn nhó, quả bánh bao là hài tử rất thông minh. Thế nhưng nó có thể ở tuổi như thế này hiểu chút đạo lý, lại thể thoát khỏi liên quan đến cách dạy dỗ của Phong Lăng Hề. Nàng cảm thấy đạo lý có chút quá mức thâm ảo, tốt để giải thích cho tiểu hài tử cái gì cũng hiểu, cứ mơ hồ như cũ.

   Nhưng thường là chuyện bánh bao muốn biết nàng đều rất kiên nhẫn giải thích với nó, mặc dù nó thể hoàn toàn hiểu hết ý.

   Lòng hiếu kỳ của tiểu hài tử kỳ là rất nặng, mà dưới lòng hiếu kỳ mãnh mẽ đó chính là học tập, so với cứng rắn truyền vào hiệu quả hơn nhiều.

   Mặt mũi bánh bao tràn đầy nghiêm túc nghe rất chăm chú. Phong Lăng Hề cũng rất kiên nhẫn vừa thấy trong mắt nó lộ ra nghi ngờ lặp lại những lời mình mới vừa , tiến hành trình tự phân tích sâu.

   tóm lại, trao đổi cũng phải tệ lắm.

   Bánh bao nghe hồi cũng biết hiểu bao nhiêu, bất quá nó hiển nhiên quên chuyện trước đó bị nhéo mặt, hai mắt long lanh nhìn Phong Lăng Hề trong mắt chứa đầy sùng bái: ‘Dương dương là lợi hại!’

   Phong Lăng Hề đưa tay xoa xoa đầu của nó, chỉ chớp mắt nhìn thấy đôi mắt to linh động sùng bái giống như vậy. Phong Lăng Hề khỏi nhếch nhếch môi, híp lại mắt phượng tràn ngập đầu độc.

   Vân Tư Vũ trong nháy mắt bị mê hoặc đến mức quên Đông Nam Tây Bắc, ôm bánh bao qua bên chen lấn vào ôm cổ Phong Lăng Hề rồi gặm lên khóe môi của nàng.

   Bánh bao trợn to mắt trừng trừng nhìn, 'a... dương dương và điệp điệp lại hôn hôn'. Bánh bao mất hứng chu chu miệng quay đầu nhìn về phía chỗ khác.

   Dạ Tinh bị nó nhìn đến vững vàng liếc mắt nhìn nó cái lách mình đến chỗ khác.

   Miệng của bánh bao càng chu cao hơn, chờ nó lớn rồi nhất định nó muốn bắt tinh tinh xấu xa đánh ngã.

   Tiểu thị bên cạnh Âu Dương Lăng Ca chú ý tới tầm mắt của bánh bao , khỏi nhìn chăm chú về phía bánh bao nhìn kỹ nhưng có phát gì cả, chỉ đành đỏ mặt cúi thấp xuống.

   Âu Dương Dĩnh là người rất chính trực, mặc dù chiếm giữ vị trí Thừa tướng nhưng vẫn cầu nghiêm khắc với bản thân mình, coi như là ở trong phủ cũng như thế. Cho nên phủ Thừa tướng tuyệt đối có nam nữ ở ban ngày ban mặt làm ra hành động xấu, chưa từng thấy qua màn nóng bỏng như thế.

   Bánh bao im lặng mà bị Phong Lăng Hề ôm cũng lên tiếng. Nó có kinh nghiệm, nếu như lúc này nó chuyện dọa cho điệp điệp chạy dương dương xụ mặt.

   Dựa vào vừa rồi Phong Lăng Hề kiên trì dạy dỗ, cho nên bánh bao rất hiểu chuyện báo đáp tri ân thể để cho nàng mất hứng.

   Bất quá, bánh bao càng nhìn càng ngày càng chăm chú. Phong Lăng Hề cách bỏ qua tầm mắt hừng hực kia, chỉ đành phải bất đắc dĩ buông Vân Tư Vũ ra, ôm tiểu mèo hoang còn choáng váng vào trong ngực chờ hoàn hồn.

   Âu Dương Lăng Ca biết là bị màn này đả kích hay bị những lời trước đó của Phong Lăng Hề đả kích, sững sờ lúc lúc này mới giống như là đột nhiên hoàn hồn lại tiến lên bước. Tiểu thị cau mày nhìn y giật giật miệng, muốn khuyên bảo Âu Dương Lăng Ca nhưng có điều cuối cùng vẫn có mở miệng.

   Công tử nếu là nghe khuyên lúc trước cũng chọc cho Tam Hoàng nữ tức giận bỏ .

   nhịn được vừa liếc nhìn thấy Vân Tư Vũ cúi đầu, còn Phong Lăng Hề cười có chút xấu xa. cảm thấy vị Tam Hoàng nữ này có gì đó đúng, có thể là nhận lầm người hay ? Sao Tam Hoàng nữ lại tà khí như thế?

   Âu Dương Lăng Ca nhìn Phong Lăng Hề, trong mắt rưng rưng cố ý giải thích: "Chuyện cầu thân là ý của mẫu thân ta, ta..."

   còn chưa có xong đột nhiên giọng ràng vui truyền đến từ phía sau.

   "Bất kể là ý của ai nhưng ngươi nếu như đến rồi phải hoàn thành hết trách nhiệm của mình. Âu Dương công tử, bây giờ phải là có thể tham gia cung yến rồi chứ?"

   Người đến chính là Mộ Dung Cầm ra ngoài tìm người. Mộ Dung Cầm bất mãn với Âu Dương Lăng Ca tới cực điểm. Từ lúc Âu Dương Lăng Ca bắt đầu tiến vào kinh thành nước Hoàng Vũ rất khác thường, tùy hứng làm bậy chút nào suy nghĩ qua trách nhiệm của mình, có bận tâm đến thể diện của nước Phượng Thiên.

   Chuyện cầu thân là Âu Dương Dĩnh đồng ý, thế nhưng Âu Dương Lăng Ca cũng gật đầu. Mặc kệ trong lòng có nguyện ý hay , nếu như gật đầu nên làm tốt chuyện mình cần làm, chuyện quan hệ đến hai nước há lại có thể trò đùa ư?

   Mặc dù nàng lần này tới còn ôm mục đích khác, thế nhưng nếu tìm được lý do chính đánh như thế đến nước Hoàng Vũ tự nhiên là muốn xé vỡ mặt với nước Hoàng Vũ.

   Âu Dương Lăng Ca chỉ là đau xót nhìn Phong Lăng Hề, giống như nghe thấy những lời nàng vậy. Mộ Dung Cầm tàn nhẫn nhíu nhíu mày, lúc này mới từ tầm mắt của nhìn sang, nhìn thấy ánh mắt của chuyển đến người Phong Lăng Hề. Mộ Dung Cầm đầu tiên là cảm thấy có chút quen mắt, sau đó làm như nhận ra nàng ta, khỏi trợn to mắt.

   Mộ Dung Cầm cũng giống như Tô Văn là Tướng quân thiếu niên nổi danh, bình thường khí thế khác thường, rất khó ở mặt nàng nhìn thấy vẻ mặt kinh ngạc như thế.

   Bất quá Mộ Dung Cầm rất nhanh đè xuống kinh ngạc của mình, nghiêm túc đánh giá Phong Lăng Hề chút, đáy lòng sinh ra tia nghi ngờ.

   Nhàn vương điện hạ bây giờ và Tam Hoàng nữ có chút tối tăm kia cách biệt rất xa, làm cho nàng quá chắc chắn nàng ta rốt cuộc có phải là Phượng Lăng Tịch hay , dù sao cõi đời này cũng có nhiều người giống nhau.

   Vì Mộ Dung Cầm chủ động mở miệng : "Tại hạ là Mộ Dung Cầm, xin hỏi các hạ là?"

   Nàng vừa dứt lời cung thị bước nhanh tới cung kính với mọi người rồi hành lễ, mới với Phong Lăng Hề: "Nhàn vương điện hạ, Thái hậu triệu kiến tiểu công tử Sơ Tuyết."

   Đáy lòng Mộ Dung Cầm lần nữa khiếp sợ, Nhàn vương điện hạ? Người này ràng chính là Nhàn vương làm cho bọn họ đau đầu? Vậy nàng ta rốt cuộc có phải là Tam Hoàng nữ hay ? Nếu như nàng ta là Phượng Lăng Tịch, như vậy Hoàng Vũ Hiên khẳng định là biết thân phận của nàng ta, như thế ngược lại là có thể lợi dụng phen.

   Nếu như quả là Phượng Lăng Tịch, nàng ta lòng muốn đối nghịch với nước Phượng Thiên, như vậy làm ra chuyện rút cọc ngầm của nước Phượng Thiên cũng được. Dù sao chuyện Tam Hoàng nữ thích làm nhất chính là đối nghịch với Nữ hoàng bệ hạ.

   Tâm tư của Mộ Dung Cầm rối rắm, còn Phong Lăng Hề lại chỉ cho rằng biết cung thị này có xác là người ở bên cạnh Thái hậu hay . Dù sao cộng thêm có Dạ Tinh bảo vệ, Phong Lăng Hề ngược lại cũng lo lắng, trực tiếp đưa bánh bao kín đáo cho : "Sơ Tuyết, ngoan ngoãn chơi với gia gia nha."

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 97: Bị ôm lấy

   Editor: demcodon   Bánh bao trừng mắt nhìn, hiển nhiên nghi ngờ gia gia là món đồ gì? Bất quá sau khi suy nghĩ chút nó cuối cùng cũng coi như là nhớ tới, cũng may nhờ khả năng ghi nhớ của nó tốt đến lạ kỳ. Nếu như là đứa bình thường khẳng định nhớ được, dù sao lúc đó bánh bao còn bé như vậy.

   Nhớ tới người gia gia kia rất bánh bao ngoan ngoãn tùy ý để cung thị ôm .

   Mộ Dung Cầm liếc nhìn Âu Dương Lăng Ca, thấy bộ dáng bị người bội tình bạc nghĩa; xem ra vị Nhàn vương điện hạ này chỉ sợ đúng là Tam Hoàng nữ, biết mấy năm qua Tam Hoàng nữ rốt cuộc trải qua chuyện gì lại thay đổi nhiều như vậy, hơn nữa lúc đầu là người chấp nhất Âu Dương Lăng Ca như vậy. Bây giờ ràng có nam nhân khác còn đối xử lạnh lùng với Âu Dương Lăng Ca như vậy, chỉ sợ là bị đau thấu tim.

   Bất quá nàng đối với vị Nhàn vương quân này cũng rất tò mò, có thể làm cho Minh Thất thua ở tay nam nhân là chỉ sợ cũng đơn giản.

   Vân Tư Vũ trốn ở trong ngực Phong Lăng Hề yên lặng tỉnh lại. Sao định lực của lại càng ngày càng kém thế, ràng quên bánh bao vẫn còn trong tay mà nhào tới, như vậy tốt.

   Phong Lăng Hề đuổi bánh bao rồi, lúc này mới nhìn về phía Mộ Dung Cầm, nhếch môi : "Mộ Dung tướng quân, ngưỡng mộ lâu!"

   Mộ Dung Cầm cảm thấy ánh mắt của Phong Lăng Hề có chút làm cho người khác thoải mái, giống như có thể nhìn thấu bí mật trong đáy lòng người. Nàng ràng biết bí mật trong đáy lòng của ngươi nhưng lại mỉm cười nhìn ngươi biểu diễn, loại cảm giác đó làm cho người khác cảm giác mình còn chỗ nào che thân, rất là lúng túng.

   Mộ Dung Cầm nhịn được nhíu nhíu mày, lần nữa hoài nghi người này rốt cuộc có phải là Phượng Lăng Tịch hay ? Lúc trước nàng từng quen biết Phượng Lăng Tịch, lúc đó toàn thân Phượng Lăng Tịch đều rất tối tăm. Thế nhưng làm cho nàng cảm giác được quá nhiều uy hiếp. Phượng Lăng Tịch sở dĩ có thể muốn làm gì làm, cho cùng còn phải là bởi vì Nữ hoàng bệ hạ thẹn trong lòng sao, cho nên dễ dàng tha thứ cho nàng ta nhiều hơn.

   Mà bây giờ khuôn mặt tươi cười nghênh đón người của Nhàn vương điện hạ lại làm cho nàng bản năng cảm thấy thần kinh căng thẳng, thầm phòng bị.

   Mộ Dung Cầm kỳ vẫn thích Phượng Lăng Tịch. Lúc trước nếu như phải Phượng Lăng Tịch đột nhiên quan tâm đến Âu Dương Lăng Ca, người kế tiếp muốn đối phó rất có thể chính là mẫu thân của nàng. Mộ Dung lão Tướng quân cũng là đại trung thần, nước Phượng Tê rất nhiều quyết định thể thiếu công lao của bà.

   Mộ Dung Cầm là người của Phượng Linh Vân, trước lúc Phượng Lăng Tịch còn chưa mất tích nàng bội phục Phượng Linh Vân. Thế nhưng nàng cảm thấy điều này có cái gì đúng, nước Phượng Thiên cầu chính là vị Nữ hoàng minh, mà phải kẻ điên cuồng báo thù. Nàng chỉ là lựa chọn người mình muốn cống hiến.

   Phong Lăng Hề tựa như cười mà phải cười nhìn Mộ Dung Cầm. dĩ nhiên biết Mộ Dung Cầm là người của Phượng Linh Vân, mà lúc trước cái chết của Phượng Lăng Tịch thoát khỏi liên quan đến Phượng Linh Vân.

   Lúc trước thế lực của Thánh Cung vẫn chỉ ở nước Hoàng Vũ quốc, mà giúp tranh giành ngôi vị Hoàng đế của nước Hoàng Vũ cũng làm bỏ ra ít tâm tư. Mãi sau khi Hoàng Vũ Hiên ngồi vững vàng ngôi vị Hoàng đế mới rảnh rỗi mang thế lực phát triển về phía nước Phượng Thiên. Sau đó tự nhiên cũng tra xét nguyên nhân cái chết của Phượng Lăng Tịch, mặc dù căn bản có thể đoán được.

   Mà kết quả cũng ngoài dự đoán của . Lúc đó người mong muốn Phượng Lăng Tịch chết nhất ai ngoài Phượng Linh Vân; mà thực tế cũng đúng là nàng ta làm, thậm chí lúc trước chuyện tình của Âu Dương Lăng Ca và Phượng Lăng Tịch cũng có công lao của Phượng Linh Vân. Thái độ của Âu Dương Dĩnh kiên quyết như vậy thể thoát khỏi quan hệ với Phượng Linh Vân đổ thêm dầu vào lửa.

   Bất quá mặc dù tra ra những việc này nhưng vẫn có hành động gì. vốn là cũng có ý nguyện mãnh liệt muốn báo thù cho Phượng Lăng Tịch, hơn nữa Nhàn vương điện hạ sau khi thành hôn trải qua ngày tháng quá tiêu dao chẳng muốn động. Vì vậy cứ giải quyết được gì.

   Nếu như Phượng Linh Vân đến trêu chọc cũng chủ động làm cái gì. Đương nhiên nếu như Hoàng Vũ Hiên có chỗ nào cầu trợ giúp cũng ra chút lực, tóm lại có dự định muốn đâm Phượng Linh Vân.

   Bất quá bây giờ nhìn lại, Phượng Linh Vân tất nhiên muốn tới trêu chọc , như vậy cũng chỉ có thể ăn miếng trả miếng. Nếu như Phượng Linh Vân quá mức chấp nhất, chừng chỉ có thể hoàn toàn giải quyết nàng ta.

   là phiền phức, quả nhiên lúc trước cũng phải làm Vương gia phá hoại gì!

   Vân Tư Vũ cảm giác được nàng đột nhiên quá vui vẻ, khỏi tò mò từ trong lòng nàng nhô đầu ra nhìn về phía Mộ Dung Cầm.

   Mộ Dung Cầm đối đầu với tầm mắt của trong lòng hơi động, hơi nghi ngờ chút.

   Trong đôi mắt tròn trịa long lanh của Vân Tư Vũ chứa đầy hiếu kỳ, trong suốt thấy đáy mang theo tia tâm tình tiêu cực, cộng thêm vào gương mặt tiểu hài tử trắng nõn mềm mại, nhìn thế nào cũng cảm thấy vô hại nhưng hoàn toàn hợp với xinh đẹp.

   nam nhân như vậy lại làm cho Minh Thất hết hy vọng sụp đổ, chẳng lẽ Minh Thất thích tiểu bạch thỏ?

   Thấy Vân Tư Vũ vẫn đánh giá Mộ Dung Cầm Phong Lăng Hề cao hứng, nụ cười mặt thu lại nhìn về phía Mộ Dung Cầm, ánh mắt vô cùng lạnh nhạt giọng điệu cũng lạnh mấy phần: "Mộ Dung tướng quân phải muốn tham gia cung yến sao?"

   Đây ràng là đuổi người, Mộ Dung Cầm nhíu nhíu mày cũng có tính toán nàng khách khí, xác nên tham gia cung yến, hơn nữa nàng cũng có rất nhiều chuyện cần phải suy nghĩ kỹ. Vì vậy nàng nhìn Âu Dương Lăng Ca chút, mở miệng : "Âu Dương công tử, chúng ta nên thôi."

   Âu Dương Lăng Ca nhìn Phong Lăng Hề, hiển nhiên cam lòng cứ rời như thế. Thế nhưng có Mộ Dung Cầm ở đây rốt cuộc vẫn có mấy phần kiêng kỵ, lập tức cắn cắn môi liếc nhìn Vân Tư Vũ mới bất đắc dĩ rời .

   Bây giờ biết Phượng Lăng Tịch là Nhàn vương điện hạ, như vậy lúc nữa cung yến khẳng định còn có thể nhìn thấy nàng. mặc dù là đến cầu thân nhưng nhất định phải gả cho Nữ hoàng. từ chỗ mẫu thân nghe qua, Nữ hoàng bệ hạ nước Hoàng Vũ rất sủng tín Nhàn vương điện hạ. Nếu như Phượng Lăng Tịch mở miệng Nữ hoàng cũng nhất định làm khó .

   cảm thấy, Phượng Lăng Tịch quên . Nàng đối xử lạnh lùng với như vậy khẳng định là bởi vì còn tức giận . Nàng nhất định mở mắt nhìn thấy gả cho người khác.

   Chỉ là nhất định phải thất vọng rồi.

   Mộ Dung Cầm và Âu Dương Lăng Ca vừa Vân Tư Vũ cũng kéo Phong Lăng Hề rời cũng có tâm tình quản cái yến tiệc gì. muốn trước tiên biết Âu Dương Lăng Ca kia và Phong Lăng Hề rốt cuộc là có quan hệ gì. Trực giác của tình địch lần này và lúc trước giống nhau. Dường như Âu Dương Lăng Ca và Phong Lăng Hề đoạn tình cảm như vậy.

   Nghĩ tới đây Vân Tư Vũ liền muốn xù lông. Bất quá nghĩ đến Phong Lăng Hề nàng và Âu Dương Lăng Ca liên quan, lại nhịn xuống kích động muốn xù lông.

   Vân Tư Vũ buồn bực lên tiếng về phía trước. Phong Lăng Hề nhìn cười đến rất là dịu dàng, đột nhiên nhận ra được tầm mắt giương mắt nhìn lại phát là Tô Văn.

   Phong Lăng Hề nhíu mày, vẫn như cũ mặc Vân Tư Vũ lôi kéo về phía cung điện của mình, hề để tâm đến Tô Văn suy nghĩ đến cái gì; mà ở trong đầu Vân Tư Vũ bây giờ ngoại trừ Âu Dương Lăng Ca có quan hệ với Phong Lăng Hề hoặc là Phong Lăng Hề có quan hệ với Âu Dương Lăng Ca mà thôi. Mặc dù là phát ra có người nhìn bọn họ nhưng cũng muốn để ý tới. Ngược lại có Phong Lăng Hề ở đây cũng có người đánh lén đến .

   Tô Văn nhìn hai người thông suốt vào cái tòa cung điện kia khỏi nhíu mày. Nàng xác liên tưởng đến chút chuyện.

   Tòa cung điện này lưu truyền đến mức quỷ dị như vậy nhưng vẫn có người biết chủ nhân của nó là ai. Bây giờ xem ra chỉ sợ là Phong Lăng Hề.

   Như vậy lúc trước Vân Dật và Vân Thiển có thể dễ dàng vào tòa cung điện này căn bản thoát khỏi liên quan đến Phong Lăng Hề. Chuyện sau đó chỉ sợ cũng là Phong Lăng Hề gây nên.

   Nghĩ tới đây, sắc mặt Tô Văn có chút trầm, cho dù ai biết mình bị người mưu hại cũng thoải mái. Bất quá tại sao Phong Lăng Hề phải làm như vậy? Nàng nạp Vân Thiển đối với nàng ta có ích lợi gì, chẳng lẽ là vì để cho Nữ hoàng bệ hạ có chỗ nghi kỵ nàng?

   Tô Văn cau mày suy nghĩ, bên người đột nhiên có người kêu lên: "Thê chủ..."

   Vân Dật hiểu trước Tô Văn bước nhưng sao nàng vẫn còn đứng ở đây. Từ tầm mắt của nàng nhìn theo nhìn thấy tòa cung điện kia. Vân Dật hơi thay đổi sắc mặt, số mệnh của chính là phát sinh chuyển ngoặt ở tòa cung điện này.

   Tô Văn làm ra chuyện ngược đãi phu lang, nhưng cái phần lạnh nhạt kia phải là loại hành hạ. Nếu như ngay từ đầu Tô Văn thích , có lẽ khổ sở như vậy. Thế nhưng Tô Văn vốn là đối xử rất tốt với , so với bây giờ lạnh nhạt hơn nhiều, tự nhiên làm cho người khó có thể tiếp nhận.

   Bây giờ Vân Thiển bị nâng lên làm bình phu. Mặc dù tại Vân Thiển dường như có lớn lối như vậy, nhưng cũng bởi vì như vậy Tô Văn thấy y hiểu chuyện càng ngày càng thoả mãn, đối với y cũng càng ngày càng tốt hơn. Mặc dù Vân Thiển thể sinh ra nam nửa nữ, còn đối với Vân Dật Tô Văn mặc dù có khắt khe với nhưng cũng cho thể diện, vô cùng lạnh nhạt.

   Tô Văn liếc nhìn Vân Dật ánh mắt có chút phức tạp, đối với chuyện hiểu lầm Vân Dật nàng tự nhiên sinh ra mấy phần áy náy. Thế nhưng cũng chỉ là áy náy, cảm tình phai nhạt chính là phai nhạt, thể bởi vì cái chân tướng lại đột nhiên bốc cháy lên.

   " thôi."

   Vân Dật nhìn nàng cái, ràng cảm giác được trong giọng của nàng nhiều hơn chút nhiệt độ. Trong lòng khỏi hơi nghi ngờ chút gật đầu theo.

   * * *
   Lúc yến hội sắp bắt đầu Nữ hoàng bệ hạ phát Phong Lăng Hề vẫn chưa xuất , khỏi giật giật khóe miệng. Uy tín của nàng đối với Nhàn vương điện hạ tới giờ chính là gió thoảng mây bay thôi!

   Bất quá Phong Lăng Hề tiến vào cung, hơn nữa nàng ta gặp Âu Dương Lăng Ca. Nhưng tới tham gia tiệc rượu, như thế xem ra Âu Dương Lăng Ca đối với nàng ta mà cũng là mây bay, như vậy nàng cũng cần kiêng kỵ Phong Lăng Hề. Bất quá Âu Dương Lăng Ca này rốt cuộc nên xử lý cho ai đây?

   Phong Lăng Hề là thể, Mặc? Hành vi giết hại tỷ muội này có vẻ như tốt lắm, hơn nữa muội ấy sớm thành thân. Tô Văn cũng có Chính quân, hơn nữa bây giờ Vân Thiển là bình phu tự nhiên được. Vũ Văn Khỉ cũng được, Vũ Văn Khỉ trước đây lâu cùng Lăng Nguyệt thành thân.

   Mặt mũi Nữ hoàng bệ hạ tràn đầy nghiêm túc ngồi ở Phượng vị, trong đầu lại suy nghĩ phong phú, muốn nàng nhận chứ? Nữ hoàng bệ hạ liếc nhìn những nữ tử trẻ tuổi tuấn tài khác rồi thở dài, nàng yên lòng mà!

   Cuối cùng Nữ hoàng bệ hạ cảm thấy vẫn là mang Âu Dương Lăng Ca đặt ở dưới mí mắt mình thích hợp nhất. Trong lòng Nữ hoàng bệ hạ có chút phát điên, tại sao Phong Lăng Hề chỉ cần loại người như thế? Nếu như nàng ta phong lưu chút nàng là có thể kín đáo đưa cho nàng ta rồi!

   Nàng tin tưởng mị lực của Phong Lăng Hề, mặc kệ nàng ta có Chính quân hay có bao nhiêu nam nhân, chỉ cần ngoắc ngoắc ngón tay tuyệt đối có thể mê hoặc được Âu Dương Lăng Ca, chừng còn có thể làm cho Âu Dương Lăng Ca hết hy vọng mà bán đứng nước Phượng Thiên.

   Nữ hoàng bệ hạ cũng minh. Nếu là Phong Lăng Hề ngoắc ngoắc ngón tay Âu Dương Lăng Ca đúng là bị mê hoặc chạy đến.

   Trong lúc Nữ hoàng bệ hạ ảo tưởng các loại Âu Dương Lăng Ca đột nhiên mở miệng : "Nữ hoàng, sao lại gặp Nhàn vương điện hạ vậy?"

   Nghe vậy Nữ hoàng bệ hạ trong nháy mắt tinh thần tỉnh táo lại, nam tử để ý trường hợp hỏi thăm tung tích của nữ nhân điều này đại biểu cái gì? Điều này đại biểu Âu Dương Lăng Ca rất có thể bị Phong Lăng Hề ôm lấy.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :