1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 103: Cùng nhau dạo phố

   Editor: demcodon   Mang theo đám người như thế tốc độ quá chậm, cuối cùng quả nhiên chỉ có thể qua đêm bên ngoài.

   Thị vệ, tiểu thị đống lớn ngược lại cũng đến nỗi chịu đau khổ gì. Bất quá vẫn tùy ý cũng có thể nghe thấy tiếng nam tử hoặc tức giận hoặc oan ức oán giận như cũ.

   Nhàn vương điện hạ ràng chính là mang theo phu lang và nhi tử ra ngoài chơi nên hoàn toàn để ý đến ý kiến của những người khác.

   Người chú ý bọn họ tự nhiên rất nhiều nhưng là có ai tới quấy rầy bọn họ. Ngay cả Âu Dương Lăng Ca cũng có đến dây dưa, Phong Lăng Hề bày tỏ rất hài lòng.

   Nhìn những nam tử mềm mại yếu ớt kia, nhân cơ hội dạy dỗ bánh bao : "Sơ Tuyết, con nhìn bọn họ xem, con có thích bọn họ ?"

   Bánh bao nhìn những người kia mặt mũi tràn đầy tình nguyện, điều này cũng đúng vậy cũng tốt, cao quý tao nhã, vừa thấy thương, nam tử quát lớn tiểu thị đến lại có chút lưu tình, lại nhìn về Vân Tư Vũ chút, dứt khoát : "Thích phụ thân."

   Phong Lăng Hề đưa tay xoa xoa đầu nó, hổ là con trai của , tinh mắt.

   Vân Tư Vũ chính là hai mắt sáng lên lấm tấm màu đen nướng khoai lang, cười đến lộ ra hai cái răng khểnh , cũng quan tâm Phong Lăng Hề và bánh bao làm gì, hiển nhiên mình chơi đến rất vui vẻ, chút nào chú ý tới bánh bao nhìn chằm chằm khoai lang nướng tay .

   Mới vừa móc ra khoai lang nướng từ trong đống lửa ra ngoài bị phỏng. Vân Tư Vũ cầm đập hai cái nhịn được bỏ xuống, vẫy vẫy tay lại tiếp tục cầm lên.

   Lòng bánh bao bao vô cùng ngứa ngáy, cuối cùng dứt khoát lắc lắc thân thể tránh thoát nanh vuốt của mẫu thân bò qua cướp khoai lang.

   Nhìn thấy đột nhiên có móng vuốt thịt duỗi tới, Vân Tư Vũ vội vàng nắm lấy tay của nó cười mắng: "Nhóc ngu ngốc, tham ăn như thế bị phỏng cũng đừng khóc!"

   Phong Lăng Hề nhìn mặt mèo hoa của như thế khỏi thấp giọng cười ra tiếng, lại còn biết xấu hổ dạy dỗ bánh bao , cũng biết bánh bao đây là giống ai.

   tay Vân Tư Vũ đều là bụi đen, móng vuốt của bánh bao bị nắm cái cũng nhiễm đen. Đôi mắt của bánh bao tràn đầy nước long lanh nhìn tay Vân Tư Vũ, nhìn lại móng vuốt của mình chút, đột nhiên đưa tay ra: "Phụ thân ôm..."

   Đối với bánh bao đột nhiên tới làm nũng, Vân Tư Vũ có chút vì sao. Bất quá vẫn đưa tay ôm nó lên, kết quả bánh bao duỗi ra móng vuốt đen sì bôi lên mặt .

   Vân Tư Vũ sửng sốt chút, sau đó oan ức nhìn về phía Phong Lăng Hề: "Hề, nhi tử của nàng bắt nạt ta!"

   Phong Lăng Hề nhìn mặt càng ngày càng hoa cười ha ha, bánh bao cũng nhếch miệng cười đến thấy răng thấy mắt.

   Vân Tư Vũ mím mím môi, lại cùng nhau ức hiếp , là quá đáng!

   Vì phúc lợi buổi tối cho nên Phong Lăng Hề đứt khoát ôm bánh bao tới, vỗ hai cái lên cái mông của nó, dạy dỗ : "Sơ Tuyết, bắt nạt phụ thân là đúng."

   Bánh bao trợn mắt nhìn, oa oa kêu lên: "Chán ghét..."

   Mặc dù chỉ là nhàng vỗ hai cái nhưng đây là vấn đề mặt mũi, hơn nữa nó lại làm sai chuyện gì. Cho nên bánh bao rất tức giận, ngay cả chuyện cũng lưu loát rất nhiều, mở miệng ra chính là câu dài: "Dương dương ngài vô liêm xỉ, ngài ràng cũng cười phụ thân, chính ngài còn từng bắt nạt phụ thân, đều bắt nạt phụ thân đến phát khóc, phụ thân đều nhận sai xin tha thứ nhưng ngài vẫn còn dùng sức bắt nạt!"

   Khởi Vân trong lúc nhất thời còn chưa hiểu được lời của bánh bao . Vương gia luôn luôn hiểu Vương quân nhất, sao lại có thể bắt nạt Vương quân chứ?

   Mà Duẫn Thiểu Thiên còn lại là bị nước miếng của mình làm cho sặc, ho đến kinh thiên động địa. Trong lòng quên cảm thán: ‘Vương gia và Vương quân vẫn là ân ái như thế nhỉ!’

   Phong Lăng Hề giật giật khóe miệng, gì mà vỗ trán. Vân Tư Vũ sau khi sửng sốt chút suy nghĩ ràng là cái gì trong nháy mắt đỏ bừng cả khuôn mặt, đưa tay lên che mặt.

   còn mặt mũi gặp người nữa, bánh bao rốt cuộc tại sao lại nghe thấy những chuyện thiếu nhi thích hợp nghe như thế?

   Bánh bao trừng nhìn Phong Lăng Hề lúc đột nhiên con mắt hơi chuyển động, lắc lắc thân thể bò đến trong ngực Vân Tư Vũ, hai mắt rưng rưng nhìn Vân Tư Vũ nghẹn ngào : "Phụ thân, dương dương xấu, chúng ta cần để ý đến người đó nữa!"

   Vân Tư Vũ ngẩng đầu trừng mắt liếc nhìn Phong Lăng Hề kẻ cầm đầu làm hại mất mặt này, sau đó ôm bánh bao xoay người rời .

   Phong Lăng Hề hơi híp mắt lại, tầm mắt nguy hiểm trói chặt nhìn khuôn mặt nhắn tỏ ra đắc ý kia của bánh bao .

   Banh bao nằm ở đầu vai của Vân Tư Vũ còn lén lút làm mặt quỷ với , bộ dáng của người thắng cuộc.

   Bánh bao đáng ghét!

   Khởi Vân nhìn sắc mặt trầm của Phong Lăng Hề cúi đầu vai run rẩy, hiển nhiên là cười. Duẫn Thiểu Thiên quay đầu nhìn trời, khóe miệng đều sắp ngoác đến mang tai.

   Cũng may tiểu hồ ly và bạc băng bề bộn gặm khoai lang, có lăn lộn đất mà tỏ vẻ cười nhạo. Nếu Nhàn vương điện hạ tuyệt đối cầm lấy chúng nó cho hả giận.

   Quét mắt qua hai người cười trộm chút, Phong Lăng Hề hừ mỉa tiếng đứng dậy theo Vân Tư Vũ về sông bên cạnh con đường.

   Vân Tư Vũ rửa mặt sạch xong nhìn thấy tay của bánh bao nhưng có rửa cho nó. Nước sông quá lạnh, thích hợp cho hài tử còn bé như thế, vẫn là lát nữa nấu chút nước nóng rửa sạch cho nó là được.

   Nhìn thấy Phong Lăng Hề tới, Vân Tư Vũ quay đầu hừ tiếng. Bánh bao cũng nặng nề hừ hai tiếng.

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười đến vô cùng dịu dàng: "Sơ Tuyết, có sợ vĩnh viễn thấy được tinh tinh hay ?"

   Bánh bao trong nháy mắt nước mắt lưng tròng, tức giận kêu lên: "Vô liêm xỉ..."

   Phong Lăng Hề cười ha ha, còn dịu dàng sờ sờ đầu nó. Bánh bao tức giận đến mức khuôn mặt đỏ bừng.

   Vân Tư Vũ vội vã ôm nó trấn an, còn trừng Phong Lăng Hề cái, người lớn như vậy vẫn còn hăng hái với hài tử.

   Bánh bao giật giật mũi: ‘Nó muốn thấy được tinh tinh, ô... nó quấy rầy bại hoại và phụ thân thân thiết còn được sao?’

   Bánh bao nhìn về phía Vân Tư Vũ mím cái miệng , vẻ mặt nhìn qua rất ưu thương, mềm mại : "Phụ thân, con đây, ngài nên để người xấu bắt nạt..." Người xấu kia hiển nhiên là chỉ Nhàn vương điện hạ.

   Bất quá tư thế sinh ly tử biệt này là chuyện nặng nề gì sao?

   Vân Tư Vũ vốn là còn lo lắng cho nó nhưng bây giờ cũng nhịn được cười.

   Bánh bao chơi từ biệt xong tự mình trở về. Bất quá chưa được mấy bước ngã xuống.

   Bánh bao mặc dù phát triển tốt hơn hài tử bình thường nhưng hiển nhiên còn chưa tới lúc vừa vừa chạy. Nó tại bò tới bò lui rất lưu loát nhưng muốn bước lại rất vất vả, chỉ có thể được vài bước.

   Phong Lăng Hề nhìn bộ dáng đáng thương của nó vừa buồn cười vừa đau lòng, đưa tay ôm nó đứng dậy, vỗ vỗ bụi đất người nó.

   Bánh bao nghiêng đầu sang chỗ khác, bày tỏ mình còn tức giận.

   Phong Lăng Hề xoa xoa khuôn mặt nhắn của nó cười : "Vẫn còn tức giận hả? Con phải là cũng muốn bắt nạt mẫu thân chứ?"

   Bánh bao nhìn mẫu thân mang cười mặt, nghĩ đến mẫu thân từng khí độ, cảm giác mình thể hẹp hòi như vậy. Vì vậy cũng nhếch miệng cười cười, sau đó lại mệt mỏi cúi đầu, hiển nhiên còn buồn bực.

   Vân Tư Vũ lo lắng bánh bao có thể bị đả kích quá độ lưu lại bóng ma trong lòng hay , khỏi liếc nhìn Phong Lăng Hề.

   Phong Lăng Hề ra hiệu cho bình tĩnh đừng nóng vội, sau đó với bánh bao : "Đối mặt với kẻ địch chán ghét, con nên làm phải là tức giận mà làm sao để đánh bại . Con tức giận chỉ làm cho kẻ địch cao hứng, mà con đánh bại có thể làm cho tức giận, để cho mất hứng."

   Bánh bao cau mày suy nghĩ hồi, sau đó nắm quả đấm giơ giơ, vô cùng khí thế : "Dương dương, con muốn đánh bại ngài!"

   Phong Lăng Hề cười hôn nó cái: "Vậy sau này phải cố gắng tập võ đó."

   Bánh bao nặng nề gật đầu cái, đáng tiếc phụ thân nó phải lớn lên chút nữa mới có thể tập võ. Nó quyết định từ hôm nay trở phải ăn nhiều chút, sớm lớn lên chút.

   Vì vậy bánh bao bị lừa gạt phải ngoan ngoãn ngủ, ngoan ngoãn ăn cơm chờ đến ngày có thể luyện được tuyệt thế võ công đánh bại mẫu thân xấu xa. Vốn là hài tử ngoan ngoãn trở nên càng thêm nghe lời.

   Mà Phong Lăng Hề cũng thành công chiếm được phúc lợi, tận tình bắt nạt tiểu mèo hoang của mình phen. hiển nhiên là sớm có chuẩn bị lều vải lúc hưởng tuần trăng mật đều được mang theo. Khởi Vân mang bánh bao ngủ ở trong xe ngựa, Duẫn Thiểu Thiên tự sinh tự diệt, người quấy rối có thể đẹp tai.

   * * *
   Buổi trưa hôm sau đoàn người mới đến Nhị thành, quá nhiều người di chuyển nên tiện. Cũng may Nữ hoàng bệ hạ hiểu tính tình Phong Lăng Hề nên để cho Hoàng Vũ Mặc và Tô Văn theo, có chuyện phiền toái gì tự nhiên đều để cho các nàng đến xử lý tới.

   nửa ngày tất cả mọi người đều có hứng thú muốn ngắm cảnh, vì vậy nên ở lại trong thành.

   dạo phố gì đó, khẳng định thể đám người mà ầm ĩ . Vì vậy Ninh vương điện hạ cũng là chia mọi người ra di chuyển, nàng và Tô Văn theo tiếp Mộ Dung Cầm, Lục Nhã mang theo Vân Dật và Vân Thiển, còn có mấy nam tử trẻ tuổi khác tham gia náo nhiệt theo tiếp Âu Dương Lăng Ca, những người khác tùy ý.

   Những nam tử này nhìn như là người tùy ý mang tới, kỳ cũng đều là trải qua chọn lựa, đều là thông minh hơn người. Mặc kệ bình thường làm sao nhưng tại cũng phải hiểu, thể mang mặt vứt xuống nước Phượng Thiên; cũng biết tại gây ra chuyện gì, chuyện cũng thành chuyện lớn. Cho nên đường vẫn còn tính là thành , có dũng cảm lục đục với nhau. Hoàng Vũ Mặc cũng theo bọn họ, chỉ là để bọn họ đều mang theo hộ vệ.

   Hoàng Ngọc Ngạn bây giờ yên lặng dị thường, theo lý thuyết tình huống như vậy làm Hoàng tử cần phải làm hết hiếu khách của chủ nhà theo tiếp Âu Dương Lăng Ca. Thế nhưng lại tự mình mang theo tiểu thị và thị vệ rời khỏi nhà trọ.

   Vân Tư Vũ cũng phải người ngồi chỗ, nếu chơi khẳng định thể ở lại trong nhà trọ ngẩn người. Vì vậy thu xếp chút rồi kéo Phong Lăng Hề, ôm bánh bao chuẩn bị ra đường.

   Khởi Vân tự nhiên theo, mà Duẫn Thiểu Thiên còn lại là mình ung dung . Phong Lăng Hề cũng lười quan tâm nàng.

   "Nhàn vương điện hạ..."

   Vừa ra khỏi cửa gặp phải đám người Âu Dương Lăng Ca. Mộ Dung Cầm cũng còn chưa rời , nhìn thấy Phong Lăng Hề cười : "Nhàn vương điện hạ đây là muốn mình ra ngoài hả? Nếu gặp được, ngại chung ?"

   Hoàng Vũ Mặc khẽ cau mày, bọn họ vốn là sớm rời , kết quả Mộ Dung Cầm lề mề kéo dài mới gặp được Phong Lăng Hề. Hoàng tỷ sớm thông báo, bảo nàng đường rộng lượng nhiều chút, có chuyện gì xử lý được tìm Phong Lăng Hề. Cho nên dọc theo đường nàng đều chưa từng hỏi qua Phong Lăng Hề.

   Chỉ là Mộ Dung Cầm tại có ý gì? Âu Dương Lăng Ca có ý đồ với Phong Lăng Hề hoàn toàn hề che giấu, tất cả mọi người cũng đều nhìn ra được Mộ Dung Cầm đồng ý. Thế nhưng tại nàng ta đều gom mọi người lại cùng nhau, phải cố ý tạo thêm phiền phức à?

   Mộ Dung Cầm vốn xác là rất đồng ý Âu Dương Lăng Ca để ý mặt mũi mà dây dưa với Phong Lăng Hề. Thế nhưng sau khi Âu Dương Lăng Ca và Vân Dật chuyện, nàng cùng trao đổi với Âu Dương Lăng Ca phen, sau đó thay đổi suy nghĩ của mình.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 104: Gặp chuyện may

   Editor: demcodon


   Phong Lăng Hề ôm Vân Tư Vũ thản nhiên liếc mắt nhìn bọn họ, lười biếng : "Muốn cứ cùng !"

   Khóe mắt của Mộ Dung Cầm nhảy lên, trong lòng tức giận muốn Phong Lăng Hề cũng là quái thai. Dọc theo đường chẳng quan tâm bọn họ cũng còn chưa tính, tại nàng chủ động đề xuất cùng , thân là Nhàn vương nàng ta thế nào cũng nên có thái độ khá chút chứ?

   Kết quả nàng ta lại khách khí như thế, giống như bọn họ cố sống cố chết lại muốn theo nàng ta. Nàng ta lẽ nào có chút nào bận tâm quan hệ của nước Hoàng Vũ và nước Phượng Thiên ư?

   Hoàng Vũ Mặc cảm thấy có chút đau đầu, cho dù Phong Lăng Hề lại thích Mộ Dung Cầm, mặt mũi cũng phải có trở ngại chứ! ràng cứ lại như thế, nàng dự liệu được những ngày kế tiếp nàng ta dễ chịu đến cỡ nào. Trong lòng khỏi buồn rầu tức giận nhưng được giải tỏa ra ngoài đành sang chuyện khác.

   Ai biết lời của nàng còn chưa ra khỏi miệng Vân Thiển đột nhiên hừ mỉa : "Nhàn vương điện hạ quá phách lối!"

   Tô Văn sầm mặt lại khỏi trừng mắt liếc cái, nàng nghĩ tới Vân Thiển lại đột nhiên ra lời như vậy. Mặc dù Phong Lăng Hề xác quá ngông cuồng chút nhưng bọn họ cũng thể . Bọn họ thể giúp nước Phượng Thiên đến trách cứ Phong Lăng Hề, chỉ có thể thay nàng ta giảng hòa, đây phải vì Phong Lăng Hề mà là vì nước Hoàng Vũ.

   Vân Thiển bị nàng trừng mắt cái, mặt mũi tràn đầy oan ức nhưng trong lòng cảm giác mình sai, chỉ cảm thấy Tô Văn quả nhiên thương giống như lúc trước, khỏi cúi đầu thầm trừng mắt nhìn Vân Dật cái.

   Bầu khí có chút lúng túng, Phong Lăng Hề lại chỉ là híp mắt lười biếng, giống như xem tuồng kịch, thậm chí còn ôm Vân Tư Vũ cọ hai cái. Vân Tư Vũ phát huy nhìn quan hệ làm ra ưu điểm, ánh mắt ngừng lưu luyến ở những quán bên ven đường kia. Bánh bao nhìn chằm chằm tàu hũ nước đường trắng nõn mềm mại chảy nước miếng.

   Phong Lăng Hề đưa tay quay mặt của bánh bao lại, cười híp mắt : "Sơ Tuyết, kêu tiếng mẫu thân mua cho con, thế nào?"

   Bánh bao tại đàng hoàng gọi Vân Tư Vũ là phụ thân, nhưng bởi vì "có oán hận" với Phong Lăng Hề nên vẫn gọi là dương dương. Bây giờ đối mặt với tàu hũ nước đường hấp dẫn nên bánh bao cắn cắn môi giãy giụa lúc. Sau đó cười đến cực kỳ xán lạn, tiền đồ ngọt ngào kêu lên: "Mẫu thân..."

   Phong Lăng Hề chút cũng có bởi vì bắt nạt tiểu hài tử mà xấu hổ, đưa tay sờ sờ đầu của nó: "Ngoan..."

   Khởi Vân tự giác cười trộm tới mua tàu hũ nước đường, cũng dám bật cười. Tiểu công tử mà tức giận lên cũng dễ dụ dỗ, đây là kinh nghiệm của .

   Vân Tư Vũ cũng vội vàng kêu lên: "Khởi Vân, ta cũng muốn..."

   Ra đường nhất định có thức ăn ngon, bởi vì biết cái này mà bạc băng và tiểu hồ ly hai kẻ tham ăn này tự nhiên là cố sống cố chết lại theo sát.

   Lúc này nghe thấy ăn gì đó tiểu hồ ly ngừng kêu chít chít, bạc băng cũng nhô đầu khè lưỡi ra, hồ ly rắn tha thiết mong chờ nhìn Khởi Vân, còn thiếu cả chảy nước miếng.

   Khởi Vân quay đầu lại liếc mắt nhìn chúng nó buồn cười : " thể thiếu của các ngươi được."

   Bên này ngược lại ấm áp nhưng bởi vì Phong Lăng Hề đếm xỉa cho khí này trở nên càng thêm lúng túng.

   Hoàng Vũ Mặc nhịn được thẳng liếc Phong Lăng Hề, nàng cũng hy vọng Phong Lăng Hề làm cái gì. Nàng ta thể đừng gây phiền toái cho nàng được sao?

   Âu Dương Lăng Ca mặc dù thay đổi sách lược lại dây dưa lấy Phong Lăng Hề nữa. Thế nhưng có nghĩa là muốn nhích tới gần, mặc kệ Phong Lăng Hề là vì nguyên nhân gì đối xử thái độ tốt như vậy với bọn họ, nếu như làm lớn nàng nhất định rất phiền phức.

   Cho nên chủ động đánh vỡ phần lúng túng này.

   Nhìn thấy tiểu hồ ly bởi vì quá mức kích động mà trực tiếp nhảy lên vai Phong Lăng Hề. Âu Dương Lăng Ca mỉm cười đưa tay ra: "Con hồ ly này ngược lại rất có linh tính..."

   Nếu lúc trước, thường là cảm thấy cái gì tốt Phượng Lăng Tịch nhất định lập tức đưa đến tay . Cho nên trong lòng là có chờ đợi, chờ đợi Phong Lăng Hề đưa con tiểu hồ ly đáng này cho .

   thể thừa nhận, vẫn là nhịn được đố kỵ. Mặc dù trong lòng ngừng khuyên mình tại phải nhịn, nhưng nhìn thấy bộ dáng nhà ba người của Phong Lăng Hề hạnh phúc như vậy trong lòng vẫn là nhịn được muốn nổi điên. ***************.com Cho nên nóng lòng muốn chứng minh, chứng minh trong lòng Phong Lăng Hề vẫn có .

   Nhưng là thực đều tàn khốc như vậy, tiểu hồ ly những thích khen ngợi, cũng hiểu được thương hương tiếc ngọc. Nó chính là linh hồ cao quý, há là ai cũng có thể chạm vào được sao? Hơn nữa đừng tưởng rằng nó cảm giác được người này có ý thù địch với chủ nhân, cho nên tiểu hồ ly chút khách khí chút nào duỗi móng vuốt ra.

   "A..." Âu Dương Lăng Ca kinh ngạc kêu lên tiếng, nâng tay bị thương lên hai mắt rưng rưng nhìn Phong Lăng Hề, vẻ mặt đau lòng gần chết vừa thấy thương.

   Tiểu hồ ly lén lút xem xét nhìn sắc mặt của Phong Lăng Hề, thấy nàng hề tức giận khỏi diễu võ dương oai ngẩng đầu lên, khinh bỉ nhìn về phía Âu Dương Lăng Ca còn thử nhe răng với .

   Phong Lăng Hề duỗi ngón tay gõ gõ lên đầu của tiểu hồ ly: " cho phép hại người."

   Tiểu hồ ly nếu là dùng tới hàm răng Âu Dương Lăng Ca chắc chắn phải chết. Ý của Phong Lăng Hề chính là cho phép nó cắn người linh tinh gây phiền toái cho .

   Thế nhưng hai mắt của Âu Dương Lăng Ca lại phát sáng lên. Mặc dù lời này của Phong Lăng Hề ra trễ chút nhưng nàng vẫn là quan tâm . Nàng quả nhiên vẫn còn giận mà thôi.

   Rất nhanh Khởi Vân bưng tàu hũ nước đường trở về, bởi vì quá nhiều còn mượn cái khay của lão bản.

   Phong Lăng Hề ôm bánh bao tới, Vân Tư Vũ đến rồi đoạt chén tàu hũ nước đường. Bánh bao nhìn thấy mím miệng.

   Phong Lăng Hề sờ sờ đầu của nó, cũng đưa tay bưng chén đút cho nó ăn.

   Bánh bao giật giật mũi, cảm thấy dương dương cũng phải xấu xa như vậy.

   Tiểu hồ ly ôm cái chén, đặc biệt ăn nhiều, bạc băng còn lại là quấn ở cổ tay của Khởi Vân ăn, nó vô số lần cảm thấy có móng vuốt tiện mà!

   Khởi Vân mang khay trả lại lão bản, Phong Lăng Hề cũng trông nom những người muốn theo bọn họ. Dọc theo đường phố, bên cẩn thận đút cho bánh bao , bên còn phải chú ý Vân Tư Vũ, sợ chỉ lo ăn bị người đụng vào.

   Vừa vừa ăn là loại thú vui, Vân Tư Vũ rất thích. Thế nhưng ở trong mắt ít người chuyện này là rất bất nhã.

   Âu Dương Lăng Ca ôm lấy tay để tiểu thị băng bó xong trong lòng hừ mỉa, tin Phong Lăng Hề thích nam nhân thô lỗ như thế.

   Vì vậy trong lòng nhận định, Phong Lăng Hề là nản lòng thoái chí mới có thể tùy tiện cưới người nam nhân như vậy, mà bây giờ những này sủng ái dịu dàng này đều là cố ý làm cho xem.

   Chỉ cần quay đầu lại, sau khi Phong Lăng Hề nguôi giận nhất định lần nữa tiếp nhận . Sau đó cũng để ý tới người Nhàn vương quân này.

   Cho nên , người nếu là muốn lừa mình dối người chỉ tự mình nghĩ xem, muốn xem làm sao cũng nhìn thấy.

   Bánh bao còn tự nhiên là ăn được bao nhiêu, còn lại bị tiểu hồ ly và bạc băng chia ra ăn hết.

   Sau đó Vân Tư Vũ lại mua kẹo hồ lô, bánh bao đáng thương chỉ có thể liếm hai cái mặt đường, còn có rất nhiều món ăn khác. Vân Tư Vũ từ đầu đường ăn đến cuối đường, bánh bao phần lớn thời gian chỉ có thể trừng mắt nhìn, có vài thứ nó thể ăn, có thể ăn cũng thể ăn quá nhiều. Phong Lăng Hề yên lòng để nó ăn quá nhiều thức ăn tạp, sợ bụng nó thoải mái.

   Cho nên đến cuối cùng bánh bao cắn môi, nén lệ, muốn có bao nhiêu oan ức có bấy nhiêu oan ức. Vân Tư Vũ nhìn cũng nhịn được áy náy.

   đám người theo phía sau lời gì, con đường vốn nhiều nhất là thời gian tách trà nhưng tại bọn họ được canh giờ rồi, từ đầu tới đuôi chính là Vân Tư Vũ ăn thức ăn.

   Vân Tư Vũ xoa xoa cái bụng, no mà! Phong Lăng Hề liếc nhìn cái tiến đến bên lỗ tai của bánh bao giọng cái gì đó. Sau đó bánh bao trong nháy mắt vô cùng phấn chấn tinh thần cầm lấy tay áo Phong Lăng Hề kêu lên: "Mẫu thân..."

   Sau đó thấy Phong Lăng Hề tay ôm bánh bao , tay ôm Vân Tư Vũ tiến vào cửa hàng ngọc khí cao cấp. Những người khác hiểu cũng thở phào nhõm, cuối cùng cũng coi như phải ăn, bọn họ cũng có thể chọn chút trang sức ngọc.

   Vào trong cửa hàng Phong Lăng Hề đưa bánh bao kín đáo cho Khởi Vân, để mang bánh bao chọn đồ. Sau đó tự mình ôm Vân Tư Vũ ngồi xuống ở ghế đệm, đưa tay xoa lên bụng của cau mày : "Rất khó chịu hả?"

   Vân Tư Vũ đưa tay ôm nàng hừ hừ hai tiếng, lầm bầm: "Cũng phải rất khó chịu, chỉ là có chút no, muốn động mà muốn ngủ."

   Phong Lăng Hề đưa tay xoa nhàng ở bụng , buồn cười : "Ai bảo chàng ăn nhiều như vậy."

   "Ta phải là cao hứng à!"

   Phong Lăng Hề lắc đầu dịu dàng : "Mệt mỏi ngủ chút."

   Vân Tư Vũ cọ hai cái ở người nàng tìm được tư thế thoải mái, mới ngáp cái hỏi: "Nàng cái gì với bánh bao thế?" ràng trong nháy mắt lại dời chú ý của bánh bao .

   "Chỉ là cho nó biết, có thể chuẩn bị phần lễ vật cho Dạ Tinh."

   Vân Tư Vũ cau mày nghĩ hồi, đột nhiên : "Hề, nàng bánh bao phải thích Dạ Tinh chứ?" demcodon-ddlqd

   Trong lòng Phong Lăng Hề lộp bộp hồi, xác định : "Hẳn là phải chứ? Bánh bao còn như thế..."

   Vân Tư Vũ ngửa đầu nhìn nàng: "Nàng giống như quá đồng ý bánh bao và Dạ Tinh ở chung chỗ?" ngược lại cảm thấy sao cả. Mặc dù Dạ Tinh lớn hơn bánh bao rất nhiều nhưng chỉ cần bánh bao thích, chỉ cần Dạ Tinh đối xử tốt với bánh bao cái gì có thể phản đối. cho cùng, cảm thấy Dạ Tinh là người buồn bực như thế hẳn là thủy chung nhất... nhỉ?

   Phong Lăng Hề thở dài: "Thân phận Dạ Tinh có chút phức tạp, bất quá... thôi, những việc này sau này hãy , bây giờ những chuyện này còn quá sớm."

   "A..." Vân Tư Vũ cũng truy cứu thân phận Dạ Tinh, bởi vì gặp Chu công*.

   (*Gặp Chu công hay đánh cờ với Chu công có nghĩa là: ngủ và nằm mơ.)

   Bên kia, bánh bao để Khởi Vân đặt nó ngồi ở quầy, bên cạnh bày ra ba miếng ngọc bội. Bánh bao đâm đâm cái này lại đâm đâm cái kia, hiển nhiên là làm khó dễ biết nên chọn cái nào.

   Ninh vương điện hạ nhìn bánh bao đáng , cuối cùng là nhịn được tới gần dịu dàng hỏi: "Sơ Tuyết, di di giúp cháu chọn có được hay ?"

   Bánh bao ngửa đầu nhìn nàng, mờ mịt trừng mắt nhìn lại, bày tỏ biết mình còn có người di di như thế. Sau đó cúi đầu tiếp tục đăm chiêu.

   Ninh vương điện hạ có chút nào nhụt chí, cũng mặc kệ đối phương có phải là tiểu hài tử có nghe hiểu hay . Cho nên bắt đầu tỉ mỉ giải thích cho nó biết ba miếng ngọc kia là chủng loại gì, chất ngọc như thế nào, đồ án điêu khắc là ngụ ý gì.

   Bánh bao là hài tử đáng như thế, đối với nam tử là sức hấp dẫn to lớn nhất. Cho nên chỉ chốc lát sau có mấy nam tử tới gần. Bất quá cũng có ai dám đưa tay bóp nắn nó, đây chính là bảo bối quý giá của Nhàn vương điện hạ!

   Những nam tử này đều mang theo tiểu thị, có người còn mang thêm vài người. Lần này qua vây quanh tự nhiên là vây chặt đến lọt giọt nước.

   Phong Lăng Hề thấy bánh bao hoàn toàn bị vây quanh khỏi nhíu nhíu mày, còn chưa kịp mở miệng để Khởi Vân chú ý chút trong đám người truyền ra tiếng thét chói tai.

   Mặt của Phong Lăng Hề liền biến sắc, Vân Tư Vũ cũng trong nháy mắt bị làm tỉnh lại.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 105: Bánh bao làm cho người đau lòng

   Editor: demcodon   đám người mặc dù vây quanh quầy hàng nhưng ở giữa cũng có chút khoảng cách cũng có người vào. Cho nên muốn tiểu hài tử ngã xuống hoàn toàn có vấn đề.

   Khởi Vân vốn là đứng ở bên quan sát nhìn bánh bao , ai biết lại đột nhiên bị ai đụng phải khỏi lảo đảo hồi mới đứng vững, chỉ là vừa mới đứng vững phát bánh bao từ quầy hàng bên kia ngã xuống.

   Khởi Vân bị dọa tái mặt, theo bản năng vồ tới nhưng chậm bước.

   Hoàng Vũ Mặc lòng giải thích cho bánh bao biết những ngọc thạch này, cầm miếng ngọc bội ngửa đầu quay về ngoài cửa sổ chiếu ánh sáng vào nhìn. Đột nhiên cảm giác bên người có dị động, cúi đầu nhìn lại thấy bánh bao thẳng tắp ngã xuống về bên dưới quầy, khỏi sợ hết hồn nhanh tay lẹ mắt cái chụp lên ôm thân thể mềm nhũn kia, trái tim nàng còn nhảy lên thình thịch.

   Quầy hàng này còn cao hơn eo người trưởng thành chút, hài tử còn như thế té xuống khẳng định là phải chịu nhiều đau khổ.

   Ninh vương điện hạ giận dữ trong lòng, quay đầu lại chụp vào tiểu thị phía sau, hai lời trực tiếp vặn gãy cổ tay của , thoáng chốc vang lên tiếng kêu thê lương thảm thiết.

   Hoàng Vũ Mặc dù thế nào cũng là người luyện võ, có thể nghe tiếng gió đoán vị trí. Huống hồ tiểu thị này biết võ, động tác đủ lưu loát. Cho nên mặc dù Hoàng Vũ Mặc có nhìn thấy ra tay nhưng vẫn bắt ra được .

   Bạc băng và tiểu hồ ly vốn ở ngoài cửa cướp trái bắp bị động tĩnh này làm cho hoảng sợ, vội vàng xông vào nhưng lại biết xảy ra chuyện gì, chỉ là ràng cảm giác được bầu khí rất ổn.

   Mặt của Khởi Vân còn trắng tái, hai tay đều run rẩy nhìn bánh bao trong ngực Hoàng Vũ Mặc, trong lòng rất là tự trách.

   Lúc trước khi tiểu công tử còn chưa sinh ra thất trách để cho Vương quân rớt xuống vách núi. Lần này tiểu công tử lại suýt chút nữa té ở trước mắt , Khởi Vân cảm thấy có lỗi với tín nhiệm của Vương gia.

   Bánh bao hiển nhiên cũng bị giật mình, trong hốc mắt ướt nhẹp nhưng cứng cỏi mím môi chịu khóc. Hoàng Vũ Mặc nhìn bộ dáng kia của vô cùng đau lòng, nhấc chân lên lại dùng sức đạp lên cổ tay bị gãy của tiểu thị kia hồi.

   Thủ đoạn tàn nhẫn này làm cho nam tử chung quanh sợ đến trắng mặt, dám thở mạnh tiếng.

   Âu Dương Lăng Ca mặc dù cũng có chút bị hù dọa nhưng trong lòng nghĩ: ‘Mạng tiểu tiện chủng này cũng là lớn, như vậy cũng chết!’

   Đột nhiên, yên lặng đến ngay cả cây châm rơi mặt đất cũng nghe thấy trong cửa hàng ngọc khí lại vang lên tiếng hét thảm, chỉ thấy Vân Thiển đột nhiên bay lên, nặng nề đập ở vách tường. Sau đó lại rơi xuống đất phun ra ngụm máu.

   Sắc mặt của Tô Văn trầm nhìn Phong Lăng Hề chất vấn: "Nhàn vương điện hạ làm cái gì vậy?"

   Phong Lăng Hề cười mỉa : "Tô tướng quân nếu như quản lý tốt phu lang của mình bản vương ngại dạy dỗ giúp ngươi chút, cần cho bản vương biết tiểu thị này phải là người đứng bên cạnh . Bản vương có trực tiếp giết , xem như là nể mặt ngươi rồi."

   Ánh mắt của Vân Tư Vũ u lạnh lẽo quét qua Vân Thiển, vẫn có đếm xỉa đến Vân Thiển là chuyện, nhưng nghĩ tới Vân Thiển ràng ác độc xuống tay với bánh bao như vậy.

   Vân Tư Vũ trầm mặt đến ôm bánh bao lại từ trong ngực của Hoàng Vũ Mặc. Bánh bao là lần đầu tiên nhìn thấy dáng vẻ đáng sợ của phụ thân như thế, trừng mắt nhìn rồi giọng : "Phụ thân, con khóc... đau..."

   Kết quả Vân Tư Vũ thiếu chút nữa khóc, viền mắt đỏ giật giật mũi khích lệ : "Bánh bao dũng cảm nhất."

   Sắc mặt của Phong Lăng Hề càng thêm trầm phần, Tô Văn cũng biết chuyện này có cách nào theo ý mình. Nàng biết tiểu thị kia xác là người ở bên cạnh Vân Thiển, nhưng Vân Thiển vẫn luôn rất hiểu chuyện làm sao lại đột nhiên làm ra chuyện như vậy chứ?

   Nàng cảm thấy chuyện này rất khả nghi, vì vậy cho người đến nâng Vân Thiển dậy muốn thẩm vấn tiểu thị kia.

   Phong Lăng Hề lại vẫn nhìn chằm chằm vào Vân Thiển, ánh mắt áp bức vô cùng có lực. Căn bản phải Vân Thiển có thể ngăn cản được, hơn nữa vết thương người là do Phong Lăng Hề tạo ra làm cho càng thêm hoảng sợ Phong Lăng Hề nhiều thêm phần. Dưới con mắt u lạnh lẽo như hình với bóng kia rất nhanh chịu được nữa nổi điên quát: "Chuyện này liên quan đến ta, ta biết... ta cái gì cũng biết, nhất định là tiểu Kỳ tự chủ trương... chuyện này liên quan đến ta."

   Tiểu Kỳ cũng bất quá là vừa tới hầu hạ bên cạnh Vân Thiển, căn bản thể là cái gì trung thành; hơn nữa bây giờ tính khí của Vân Thiển lại táo bạo, đều động chút là nổi nóng. số lúc còn có thể trút giận lên người tiểu thị ở bên cạnh, tiểu Kỳ chỉ có trung thành mà trong lòng còn có oán khí.

   tại Vân Thiển ràng là muốn đem tất cả mọi chuyện đều đẩy lên người , cũng kịp nhớ nhiều như vậy. Nếu như ngồi vững tội danh còn có đường sống sao? Nhàn vương điện hạ muốn giết chết tiểu thị là là quá dễ dàng.

   Vì vậy, tiểu Kỳ lo được nhiều như vậy, chịu đựng cổ tay đau đớn bò lên, vừa dập đầu vừa khóc ròng : "Nhàn vương điện hạ... chuyện này liên quan đến ta... Ta cũng là bị ép buộc..."

   Phong Lăng Hề lạnh lùng hỏi: "Bị ai ép?"

   Tiểu Kỳ giương mắt nhìn về phía Vân Thiển, sắc mặt của Vân Thiển trong nháy mắt trắng bệch, thân thể hơi run rẩy kích động lắc đầu: " phải ta, chuyện này liên quan đến ta..."

   Sau khi chuyện xảy ra Phong Lăng Hề ngay lập tức xem kỹ qua cử động và vẻ mặt của mỗi người. Chuyện này tuyệt đối là Vân Thiển làm, cho nên căn bản thèm để ý có chứng cớ hay .

   Bất quá Tô Văn hiển nhiên muốn coi đây là cớ bảo vệ Vân Thiển, hơn nữa nàng cảm thấy chuyện này có liên quan đến Vân Thiển. Ai ngốc đến nỗi ở ban ngày ban mặt để cho tiểu thị bên cạnh mình tay trói gà chặt, ngay trước mặt Ninh vương điện hạ đối phó với tiểu hài tử chứ? Đây phải là tự chui đầu vào lưới là cái gì?

   Nàng vẫn cảm thấy Vân Thiển cũng là người thông tuệ, bất quá nàng biết người chân chính thông tuệ người khác, cho nên nàng đưa ra phán đoán sai lầm.

   Có thể thấy được Tô tướng quân đặt tâm tư của mình lên người của những nam nhân kia quá ít, căn bản cũng hiểu những nam nhân kia.

   "Chỉ là nghe lời phía của tiểu thị này đủ để chứng minh chuyện này có liên quan đến Vân Thiển. Huống hồ tiểu thị này theo Vân Thiển lâu, chừng là bị người lợi dụng."

   Kỳ khả nghi nhất hẳn là Âu Dương Lăng Ca, dù sao có lý do làm như vậy.

   Vốn là Tô Văn cho rằng Phong Lăng Hề nhất định truy cứu tới cùng, ai ngờ Phong Lăng Hề ràng đột nhiên buông lỏng miệng cười mỉa : "Hy vọng ngươi hối hận."

   Tô Văn nhíu nhíu mày, Phong Lăng Hề ngay cả khóe mắt cũng tiếp tục cho nàng.

   Nàng thể làm gì khác hơn là cho người đưa Vân Thiển và tiểu Kỳ trở về trước. Phong Lăng Hề thậm chí ngay cả người động tay tiểu Kỳ này cũng có nắm lấy tha, điều này ngược lại làm cho Tô Văn có chút bất an.

   Phong Lăng Hề cũng mặc kệ tâm tình của nàng ta, đưa tay ôm lấy bánh bao từ trong ngực của Vân Tư Vũ qua. Bánh bao ôm cổ của mẫu thân cọ cọ, mềm mại kêu lên: "Mẫu thân..."

   Phong Lăng Hề hôn cái lên khuôn mặt của nó, dịu dàng : " sao rồi, chờ con lớn lên chút mẫu thân dạy võ cho con, đến lúc đó ai bắt nạt con con cứ trả lại gấp mười gấp trăm lần."

   Bánh bao gật đầu cái, ngón tay út chỉ về phía ba miếng ngọc bội ở quầy hỏi: "Có thể đều muốn hay ?"

   "Được!"

   Xảy ra chuyện như vậy rất nhiều người đều có tâm tư dạo phố. Bất quá Mộ Dung Cầm và Âu Dương Lăng Ca trở về bọn họ cũng thể .

   Bất quá Phong Lăng Hề cũng kiêng kỵ nhiều như vậy, mua ba miếng ngọc bội xong mang cả nhà về nhà trọ.

   Dọc theo đường bánh bao đều rất yên lặng, Phong Lăng Hề có chút bận tâm, Vân Tư Vũ lại càng hốc mắt đỏ ngầu. Mặc dù người phụ thân Vân Tư Vũ này bình thường phải là đáng tin như vậy nhưng trong lòng rất là thương bánh bao , nhìn bánh bao mệt mỏi nằm ở vai của Phong Lăng Hề chút cũng có dáng vẻ hoạt bát bình thường. cũng sắp đau lòng muốn chết rồi.

   Trong lòng khỏi có chút hối hận, hạ độc quá rồi.

   Tâm tình của Hoàng Vũ Mặc rất tồi tệ, nhìn Tô Văn cũng hợp mắt. Cuối cùng dứt khoát ném Mộ Dung Cầm cho Tô Văn đuổi theo Phong Lăng Hề.

   Mộ Dung Cầm hơi nhếch môi, chuyện này tốt nhất là làm lớn mới tốt. Phong Lăng Hề và Tô Văn kết thù, mặc kệ ai thua ai thắng đối với nước Phượng Thiên mà đều là chuyện tốt.

   Phong Lăng Hề vừa Âu Dương Lăng Ca cũng còn tâm tư dạo phố, đám người cũng chuẩn bị trở về nhà trọ.

   Ninh vương điện hạ rất tức giận, bất quá nàng cũng còn nhớ bận tâm đến trường hợp này. Chờ lúc về đến nhà trọ, đóng cửa phòng mới bắt đầu tức giận: "Phong Lăng Hề, ngươi phải là luôn luôn coi trời bằng vung hả? ràng dám báo thù cho Sơ Tuyết, dựa vào lời ta , nam nhân ác độc như vậy nên ném vào trong thanh lâu cho ngàn người gối vạn người cưỡi. Ngươi căn bản cần kiêng kỵ Tô Văn và Vân Vũ Dương, đến lúc đó Hoàng tỷ nhất định giải quyết giúp ngươi."

   Mắt nhìn Hoàng Vũ Mặc kích động như vậy Phong Lăng Hề gật đầu : "Chủ ý tệ."

   Hoàng Vũ Mặc nhìn dáng vẻ qua loa của nàng tức giận đến hộc máu, muốn tiếp tục tức giận lại đột nhiên nghe Phong Lăng Hề : "Cảm ơn."

   Trong nháy mắt Hoàng Vũ Mặc nhăn nhó, ngay cả lỗ tai cũng đỏ ngầu, ngẩng lên cái cằm hừ mỉa : "Ta chỉ là đau lòng cho Sơ Tuyết mà thôi, mắc mớ gì đến ngươi?"

   Phong Lăng Hề cười cười, sâu kín : "Người nên dạy dỗ, người cũng chạy thoát." Trò hay mới mở màn thôi!

   Hoàng Vũ Mặc mạnh mẽ rùng mình cái, Phong Lăng Hề cười quá đáng sợ, nàng ta rốt cuộc muốn làm gì nhỉ?

   Sau khi đuổi Hoàng Vũ Mặc Khởi Vân quỳ xuống phịch tiếng, yên lặng cúi đầu cũng lời nào.

   Phong Lăng Hề liếc mắt nhìn lạnh nhạt : "Sau khi trở về Hình đường nhận phạt !"

   "Dạ."

   Vân Tư Vũ vốn định cầu xin, dù sao Khởi Vân ở bên cạnh hầu hạ lâu như vậy, vẫn luôn tận tâm tận lực, nhưng nhìn dáng vẻ Khởi Vân cuối cùng vẫn có mở miệng. Khởi Vân ràng rất là tự trách, nếu như chấp nhận phạt nặng y vẫn thẹn trong lòng, thay vì như vậy còn bằng để cho y nhận xử phạt. tin tưởng trong lòng Phong Lăng Hề cũng nắm chắc.

   Tiểu hồ ly và bạc băng cũng học dáng vẻ của Khởi Vân lẳng lặng nằm ở trước mặt Phong Lăng Hề, ràng cũng đợi trừng phạt đây!

   Phong Lăng Hề hừ mỉa : " tháng cho phép ăn thức ăn vặt."

   Đây đối với kẻ tham ăn mà khác nào là trừng phạt tàn khốc. Bất quá tiểu hồ ly và bạc băng ràng chút cũng có ý phản kháng, hiển nhiên là hai con sủng vật này cũng tự trách.

   Duẫn Thiểu Thiên sau khi trở về biết chuyện như vậy xảy ra sắc mặt cũng khó coi, ánh mắt tối tăm mù mịt biết suy nghĩ gì.

   Bánh bao đúng là vẫn bị mọi người nâng niu ở trong lòng bàn tay, ngay cả bạc băng và tiểu hồ ly bị nó bắt nạt đến thảm nhất cũng là rất thương nó. Ở trong phòng bếp trộm được thức ăn ngon đều muốn giữ lại cho nó phần.

   Ngay cả Dạ Tinh kia giống như nhân vật u linh cũng bị nó thu phục, có thể thấy được đắc tội bánh bao đó chính là đắc tội vô số người và động vật.

   Cho nên, Vân Thiển dám ra tay với bánh bao thuần túy chính là tự tìm khổ ăn.

   Đừng tưởng rằng Phong Lăng Hề nhìn qua truy cứu mà chuyện này cứ như vậy xong.

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 106: Vân Thiển bị hành hạ

   Editor: demcodon   Bánh bao có tinh thần gì, cầm hai miếng ngọc bội miếng kín đáo đưa cho Phong Lăng Hề, miếng kín đáo đưa cho Vân Tư Vũ. Sau đó mệt mỏi : "Phụ thân, mệt mỏi..."

   Vân Tư Vũ vừa cảm động lại vừa đau lòng, vội vàng ôm bánh bao lên giường dỗ cho nó ngủ.

   Phong Lăng Hề đăm chiêu sờ sờ cằm sau đó kéo Vân Tư Vũ ra ngoài phòng, trở về căn phòng kế bên.

   Vân Tư Vũ tức giận trừng nàng: "Đến lúc nào rồi mà nàng còn suy nghĩ đến chuyện đó chứ?"

   Nhàn vương điện hạ cảm thấy rất vô tội, lại có chút dở khóc dở cười: "Ta suy nghĩ cái gì?"

   Vân Tư Vũ lúc này mới phát Phong Lăng Hề ngoại trừ kéo về phòng giống như có bộ dáng đắm đuối kia, khỏi hỏi: "Vậy nàng kéo ta tới đây làm cái gì?"

   Phong Lăng Hề vừa kéo eo của vừa khóa vào trong ngực, cúi đầu khẽ cắn khóe môi của , chế giễu : "Làm chuyện chàng muốn làm!"

   Sắc mặt của Vân Tư Vũ khẽ biến thành đỏ, nghiêng đầu hừ mỉa : "Còn phải là tại nàng quá háo sắc nên ta mới có thể hiểu lầm."

   Phong Lăng Hề mút mút môi của , lòng cảm giác mình rất vô tội, ra ngoài hỏi chút xem, tại ai Nhàn vương điện hạ háo sắc chứ?

   Bất quá bị hại nặng nề, hoặc là rất lợi ích được Nhàn vương quân đại nhân kiên trì cho rằng Nhàn vương điện hạ háo sắc, hết sức háo sắc!

   Vân Tư Vũ đẩy nàng cái cau mày : "Nàng lo lắng cho bánh bao ?" mới tin.

   Phong Lăng Hề hừ hừ : "Có lẽ bánh bao tại cần phải là chúng ta."

   "A?" Vân Tư Vũ nhếch miệng rộng ra, vẻ mặt nhìn nàng nhìn qua có chút ngốc. Bánh bao như thế cần bọn họ?

   Phong Lăng Hề nhân cơ hội cúi đầu xuống hôn lên môi , đầu lưỡi thừa cơ thăm dò vào dịu dàng lưu luyến hôn trong nháy mắt làm cho Vân Tư Vũ quên cái khác.

   Phong Lăng Hề thở dài ở trong lòng, tiểu mèo hoang nhà nếu như biết chân tướng mọi chuyện nhất định đau lòng, cho nên vẫn để cho quên tốt hơn.

   Bánh bao mặc dù nhắm hai mắt nhưng con ngươi lại di chuyển, dáng vẻ chỗ nào giống như là muốn ngủ chứ? Còn lại miếng ngọc bội kia là đưa cho ai còn phải sao? ràng giả bộ ngủ, ràng là chê bọn họ quấy rối nó!

   có lương tâm, vốn là còn lo lắng trong lòng nó có thể có bóng ma hay . Bây giờ nhìn lại lo lắng vô ích!

   * * *
   Âu Dương Lăng Ca vốn là nhìn thấy tâm tình của Phong Lăng Hề tốt, muốn nhân cơ hội để an ủi nàng nhưng hiển nhiên Phong Lăng Hề cần phải an ủi, mà là tiểu mèo hoang phu lang của nàng an ủi.

   Hiệu quả cách của nhà trọ có thể phải rất tốt nhưng chí ít so sánh được với lều vải đặc chế của Phong Lăng Hề.

   Cho nên Âu Dương Lăng Ca đứng cạnh cửa hoàn toàn có thể thu hết tiếng rên rỉ đè nén bên trong vào trong tai. Sắc mặt của Âu Dương Lăng Ca khó coi đến đáng sợ, tiểu thị phía sau vốn là mắc cỡ đỏ bừng cả khuôn mặt nhưng vừa nhìn sắc mặt của lại nơm nớp lo sợ đến trắng mặt. Mặc dù Âu Dương Lăng Ca đánh chửi hạ nhân nhưng sắc mặt của Âu Dương Lăng Ca tại là quá mức trầm, làm cho tiểu thị lo lắng có thể xông thẳng vào giết người hay .

   Trong nhà trọ vốn là người đến người , cộng thêm Phong Lăng Hề tại tất cả tâm tư đều ở người Vân Tư Vũ tự nhiên có chú ý tới ngoài cửa có người.

   Cho nên, Âu Dương Lăng Ca may mắn nghe được làm cho càng thêm tức giận.

   "Tư Vũ, chàng ta..." Phong Lăng Hề bắt đầu bức cung.

   Mà Vân Tư Vũ nghĩ phải kiên cường đối nghịch với nàng hồi cho nên rì rầm chịu .

   Vì vậy Phong Lăng Hề chỉ có thể tăng mạnh thủ đoạn, Vân Tư Vũ bị sờ soạng đùa giỡn khắp cả người đều run rẩy, kịch liệt thở hổn hển, tiếng rên rỉ ngừng từ nơi cổ họng tràn ra. Trong mắt hơi nước càng ngày càng nặng, giống như lúc nào cũng khóc lên, ánh mắt giãy giụa giữa tỉnh táo và mông lung, tức giận duỗi ra móng vuốt cào nàng: "Đáng ghét..."

   "Ngoan ngoãn, mau, ta muốn nghe..." Tiếng cười kia thế nào nghe qua giống như tà ác, ra Phong Lăng Hề lòng thích nhìn thấy dáng vẻ tiểu mèo hoang nhà tức giận đến cào người. Đương nhiên hoàn toàn biết bên ngoài còn có người tức giận đến sắp ngất .

   Kỳ căn phòng này là có phòng bên ngoài và phòng bên trong, bất đắc dĩ bên trong cửa căn bản có đóng. Cho nên nhiều nhất là khoảng cách hơi hơi xa tí, ở bên ngoài vẫn có thể lúc lúc nghe người bên trong .

   Vân Tư Vũ hừ mỉa rên tiếng, cắn răng cái trực tiếp đẩy ngã Phong Lăng Hề, nhưng nhìn dáng vẻ của Phong Lăng Hề híp mắt cười đến câu nhân như vậy động tác của lại dừng lại.

   lại chưa quên Phong Lăng Hề rất thích chủ động, thể để cho nàng thực được.

   Vì vậy Vân Tư Vũ cắn răng nhịn xuống thân thể khó chịu, bắt đầu ngừng hôn môi Phong Lăng Hề, hai tay cũng tìm tòi ở người nàng, trong đôi mắt tròn trịa chứa đầy khiêu khích, dù sao cũng phải thắng lần chứ? "Nàng trước !"

   Phong Lăng Hề đưa tay vuốt ve ở eo của , dịu dàng nhìn : "Ta chàng..."

   Vân Tư Vũ sửng sốt chút nghĩ tới Phong Lăng Hề lại thẳng thắn như vậy. Vì vậy cũng muốn đối nghịch với nàng nữa, ôm nàng cọ xát : "Hề, ta cũng nàng..."

   Đột nhiên ngoài cửa "đùng" tiếng, dường như còn có người gọi công tử. Vân Tư Vũ quay đầu đương nhiên cái gì cũng nhìn thấy, sau đó trực tiếp bị Phong Lăng Hề đặt ở dưới thân dằn vặt các loại.

   "Chờ... chờ chút... bên ngoài xảy ra chuyện gì..."

   " có chuyện gì."

   có chuyện gì mới là lạ!

   Hai người trong phòng tình thú trực tiếp làm cho tình địch tức đến ngất .

   * * *
   Mà bánh bao cũng tránh khỏi như Phong Lăng Hề dự liệu, thấy phụ thân và mẫu thân vừa bánh bao vội vàng bò lên: "Tinh tinh..."

   Dạ Tinh trong nháy mắt xuất ở trong phòng, bánh bao như hiến vật quý đưa miếng ngọc bội còn lại to lớn nhất này kín đáo đưa cho nàng, cười đến con mắt đều híp lại.

   Dạ Tinh đưa tay mơn trớn khuôn mặt nhắn của nó, ánh mắt có tia gợn sóng lại đến nhanh làm cho người thấy tâm tư. Bánh bao cầm lấy tay nàng cười khanh khách, chút cũng có dáng vẻ mệt mỏi như trước đây.

   Nó ngược lại phải là giả vờ, quả bị hù dọa cho sợ. Bất quá đường bị Phong Lăng Hề ôm về nó bình tĩnh lại, nghĩ đến lúc từ quầy ngã xuống ràng cảm giác được Dạ Tinh cách nó gần chút đột nhiên sợ hãi.

   Cái đầu của nó đương nhiên nghĩ đến Dạ Tinh vốn là phải cứu nó. Kết quả lại bị Hoàng Vũ Mặc giành trước bước, cho nên mới có đại khai sát giới* phức tạp như vậy. Nó chỉ là trực tiếp cảm thấy có tinh tinh ở đây mình có gặp nguy hiểm, cho nên cần thiết phải sợ hãi.

   (*Đại khai sát giới: xuống dao giết người / thỏa sức chém giết.)

   Dạ Tinh bảo vệ trong bóng tối cũng là cách khoảng cách nhất định, bánh bao bị nhiều bao vây ở bên quầy hành như vậy ngăn cản tầm mắt của Dạ Tinh tầm mắt, cho nên mới phải để cho người thực được. Đây cũng là nguyên nhân vì sao Phong Lăng Hề nhìn thấy bánh bao bị bao vây nhắc nhở Khởi Vân chú ý.

   Mà ý thức được nếu như bánh bao có chuyện, Dạ Tinh phải cứu nó khẳng định là phải giải quyết những người vây quanh kia mới có thể tiếp cận bánh bao ; mà Dạ Tinh vừa ra tay cho dù là có thương tổn đến người cũng tất nhiên cần phải xốc những người kia lên chứ?

   Ở trong đó lại còn có Mộ Dung Cầm và Âu Dương Lăng Ca. Nếu như Mộ Dung Cầm nhất quyết Dạ Tinh muốn giết bọn họ, đến lúc đó tuyệt đối trăm miệng cũng thể chối cãi.

   Bất quá loại chuyện chịu tiếng xấu thay cho người khác này xuất . Bởi vì Dạ Tinh khi đó là trong lòng muốn giết, nếu như phải Hoàng Vũ Mặc nhanh tay lẹ mắt cửa hàng ngọc khí kia bị tàn sát phen. Cho nên tội danh này là tính là chịu tiếng xấu thay cho người khác.

   Đối với Dạ Tinh, bánh bao gần như có trực giác như dã thú, có thể cảm giác được tồn tại của nàng, cũng như có thể cảm nhận được tâm tình của nàng: "Tinh tinh?"

   Dạ Tinh vội vàng thu lại tai sát khí tiết ra, nhàng hôn cái lên mặt của nó, có động tác như bây giờ nàng thông thạo, lại cứng ngắc giống như lúc vừa bắt đầu vậy: "Buổi tối để cho rắn và hồ ly ở bên cháu."

   Được rồi, bạc băng và tiểu hồ ly ở trong mắt Dạ Tinh cũng chỉ là rắn và hồ ly mà thôi.

   Bánh bao ngoan ngoãn gật đầu, Dạ Tinh rất ít mở miệng chuyện. Cho nên nàng khi cái gì bánh bao cũng rất nghiêm túc lắng nghe, ghi nhớ ở trong lòng.

   * * *
   Vân Thiển sau khi bị đuổi về nhà trọ mới thở phào nhõm, sợ Phong Lăng Hề lột da rút gân .

   Lúc này bình tĩnh lại mới phát ngực đau, quả khó có thể chịu đựng. Tiểu thị thấy sắc mặt trắng bệch, mặt mũi tràn đầy mồ hôi lạnh khỏi rất là lo lắng. Bất đắc dĩ Vân Thiển tại đau đến ngay cả lời cũng ra được.

   Cũng may sớm có người mời đại phu.

   Đại phu sau khi xem là nội thương, cầu phải điều dưỡng tốt. Thế nhưng là thể dùng thuốc giảm đau, nếu ảnh hưởng tới thân thể.

   Vân Thiển đau muốn chết , trong lòng ngừng chửi bới Phong Lăng Hề, ràng ác độc như thế!

   Kết quả này cũng chưa tính cái gì, đại phu chân trước mới vừa lại đột nhiên bắt đầu ngứa ngáy toàn thân, gãi đến tan nát cõi lòng lại tìm đại phu đến xem. Kết quả đại phu do dự có thể là trúng độc, thế nhưng ra được là độc gì.

   Vậy coi như xong, thế nhưng những vết xước kia bị gãi kia lại lập tức bắt đầu thối rữa. Đại phu chỉ có thể lóc thịt thối xuống hết vết thương mới có thể khép lại, nhưng toàn thân Vân Thiển đều ngứa, khắp nơi đều có vết cào xước da, đó chẳng khác gì là muốn lóc hoàn toàn lớp thịt ở người , loại đau khổ này người bình thường sao có thể chịu được chứ. Huống chi người nam tử lưu lại sẹo chẳng khác nào là phá huỷ.

   Cũng may Vân Thiển thích đẹp, ràng kiên trì gãi mặt. Cho nên mặt cũng có chuyện gì, chỉ là phía dưới cằm có đường vết cào xước.

   Vết thương nghiêm trọng như vậy đại phu bình thường căn bản dám ra tay. Cho nên đại phu kia mặc dù nên chữa trị như thế nào cũng dám chữa trị, sơ sót cái người này phải đau đớn đến chết, chính là chảy máu đến chết. Người này vừa nhìn chính là gia đình giàu có, đến lúc đó xảy ra chuyện gì cũng gánh được trách nhiệm kia.

   Đại phu kia bị ép đến cuống lên thẳng thắn : "Thịt thối này có ẩm ướt bên trong, cũng làm bị thương đến nơi nên bị thương, cứ như vậy chết được người. Thế nhưng nếu như động đao nhất định."

   Trong lòng Tô Văn rất là tức giận, cho dù Vân Thiển làm chuyện thương thiên hại lý* cũng bất quá là mạng đền mạng, cần phải hành hạ đến sống bằng chết ư? Huống chi chuyện đến bây giờ đều vẫn có biết , hơn nữa Phong Sơ Tuyết căn bản cũng có bị thương.

   (*Thương thiên hại lý: chuyện sai trái, vi phạm đạo lý.)

   Phong Lăng Hề đây quả tàn nhẫn đánh vào mặt nàng mà.

   Nàng mặc dù muốn cứu Vân Thiển, nhưng đại phu đều như vậy rồi nàng cũng dám cương quyết bức bách đại phu chữa trị, chỉ sợ hoàn toàn ngược lại.

   Dường như là qua dược tính Vân Thiển cảm thấy ngứa. Thế nhưng nhìn thân thể mình buồn nôn như thế Vân Thiển thiếu chút nữa nổi điên, vẫn là Tô Văn an ủi phen hứa hẹn nhất định mang thuốc giải đến cho mới miễn cưỡng yên tĩnh lại. Vân Thiển cũng bị hành hạ mệt mỏi, rất nhanh ngủ thiếp . Bất quá bởi vì ngực còn đau nên ngủ thế nào yên được.

   Hành hạ phen như vậy sắc trời trễ, thấy Vân Thiển tạm thời có chuyện gì Tô Văn muốn ngày hôm sau lại tìm Phong Lăng Hề xin thuốc giải.

   Nhưng là ai biết nửa đêm lại xảy ra chuyện.

   Vân Thiển là bị ngực đau đớn hành hạ tỉnh lại, tiểu thị ở bên cạnh bàn coi chừng mơ mơ màng màng bị thức tỉnh, nhìn thấy cả phòng tối thui vội vã đốt đèn lên. Sau đó còn chưa kịp xoay người hầu hạ nghe được tiếng Vân Thiển sợ hãi thét chói tai.

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 107: Sóng ngầm mãnh liệt

   Editor: demcodon   Đầu giường Vân Thiển là cái đầu đẫm máu bị treo ở nơi đó, còn chảy máu xuống, mùi máu tanh xông vào mũi làm cho người muốn ói.

   Vân Thiển nhìn gương mặt trắng bệch kia nhận ra đó là tiểu Kỳ, khỏi càng kêu lên lớn tiếng, sắp bị hoảng sợ trong lòng nhấn chìm, đây là Phong Lăng Hề trả thù, nhất định là như vậy, ma quỷ! là ma quỷ đáng sợ, nàng nhất định bỏ qua cho , làm sao bây giờ? muốn chết, muốn chết!

   Ngoại trừ bị màn máu me đầm đìa kia làm sợ Vân Thiển càng sợ chính là Phong Lăng Hề chịu buông tha , rất sợ cũng biến thành như tiểu Kỳ.

   Hoảng sợ quá độ tự nhiên mắt tối sầm lại muốn ngất .

   Lúc này cây châm bạc từ nóc nhà bay tới, thân thể Vân Thiển đột nhiên run lên sau đó mông lung ý thức. Trong nháy mắt trở nên ràng cực kỳ, muốn ngất cũng được.

   Tiếng thét chói tai kéo dài, Vân Thiển núp ở góc giường run lẩy bẩy, hai mắt dường như muốn trừng ra hốc mắt, hoảng sợ quét nhìn bốn phía, rất sợ có người đột nhiên nhô ra nâng đao đối mặt với .

   Tiểu thị kia bị tiếng kêu của hù dọa vội vàng quay đầu kiểm tra, dựa vào ánh đèn vừa vặn nhìn thấy đầu giường có cái đầu hơi lung lay chảy máu xuống, thét to tiếng hôn mê bất tỉnh.

   Tô Văn bị tiếng kêu thức tỉnh, đạp cửa vào nhìn thấy đầu giường có cái đầu người kia sắc mặt trở nên tái nhợt, Phong Lăng Hề khinh người quá đáng!

   Bị thức tỉnh riêng gì Tô Văn, đám người bọn họ đều ở cái sân tương đối yên lặng. Tiếng thét sợ hãi kia của Vân Thiển mặc dù có làm thức tỉnh toàn bộ người trong nhà trọ nhưng đều đánh thức toàn bộ người trong sân.

   ít nam tử chạy tới xem trò vui, kết quả lại sợ đến mặt tái mét được tiểu thị đỡ trở về. Mộ Dung Cầm nhìn màn này lại rất hài lòng, nàng ước gì Phong Lăng Hề và Tô Văn đánh nhau chết sống đây!

   Hoàng Vũ Mặc nhìn lướt qua Vân Thiển, nghĩ thầm nam nhân này chính là đáng đời, đối với hài tử đáng như vậy cũng có thể ra tay quá ác độc! Lại quét nhìn qua Tô Văn chút, Ninh vương điện hạ chút nào đồng tình, ngay cả nam nhân của mình cũng quản lý tốt trách được người khác. Phong Lăng Hề có giết người ngay trước mặt là cho nàng thể diện, lại liếc mắt nhìn Mộ Dung Cầm trong lòng hừ mỉa mai, cho rằng nước Hoàng Vũ của nàng có thể tùy ý nàng ta làm loạn hay sao? Ngu ngốc!

   Mỹ nhân hậu viện của Ninh vương điện hạ kỳ còn nhiều hơn Tô Văn nhiều, còn tất cả đều là mỹ nhân đa tài đa nghệ. Theo lý thuyết nhiều người thị phi nhiều nhưng mực hậu viện của Ninh vương điện hạ vẫn luôn rất bình tĩnh, có xảy ra chuyện gì bởi vì tranh sủng mà chết, ngẫu nhiên có người dùng chút thủ đoạn cũng thể là hung tàn ác độc.

   Giống như Ninh vương quân Lục Nhã , mặc dù là người có tâm cơ mưu tính vì mình nhưng cũng coi là kẻ ác gì.

   biết là ánh mắt của Ninh vương điện hạ hơn người hay là có cách trị gia.

   Chuyện ồn ào lớn như vậy nhưng Phong Lăng Hề hề lộ diện, tất cả mọi người đều cho rằng đây là Phong Lăng Hề ra tay. Thế cho nên những nam tử kia càng thêm kiêng kỵ Nhàn vương điện hạ, chỉ cần Nhàn vương điện hạ ở đây ngay cả lời cũng dám nhiều lời.

   Thế nhưng thực tế Phong Lăng Hề rất vô tội, chuyện này căn bản là liên quan đến . Mặc dù đối với chuyện này có chút nào bất ngờ.

   Vân Tư Vũ là rất muốn xem trò vui nhưng có điều bị Phong Lăng Hề chơi đùa có chút tàn nhẫn. Mặc dù trong lòng ngứa, thân thể lại miễn cưỡng muốn động, chỉ có thể cọ xát Phong Lăng Hề hỏi thăm là xảy ra chuyện gì.

   Nhàn vương quân đại nhân coi Nhàn vương điện hạ là trở thành vạn năng. Bất quá Nhàn vương điện hạ đúng là để cho thất vọng cười : "Chàng cho rằng chỉ có chúng ta thương bánh bao hả?"

   * * *
   Trong hỗn loạn hai bóng người từ lâu sớm rời khỏi, Duẫn Thiểu Thiên đuổi theo người phía trước líu ríu : "Dạ Tinh, tốt xấu gì chúng ta cũng hợp tác quá hồi, cần lạnh lùng như thế chứ!"

   Dạ Tinh tự nhiên thể để ý tới nàng, vẫn quỷ dị như bình thường bay về phía trước.

   Tiểu Kỳ là Dạ Tinh giết, cái đầu đẫm máu kia cũng là nàng treo ở đầu giường. Nàng hề động tay giết Vân Thiển bởi vì nàng biết kết cục của Vân Thiển nhất định thê thảm, cần nóng lòng nhất thời để cho chết thoải mái như vậy.

   Mà đâm Vân Thiển châm để cho cách nào ngất lại là Duẫn Thiểu Thiên. Bất quá châm kia riêng là để cho lúc này tỉnh táo mà châm bạc có bôi thuốc còn có thể để tinh thần của nhất định phải chịu ảnh hưởng. Sau đó dễ dàng tinh thần hoảng hốt, khó có thể chìm vào giấc ngủ, đơn giản hẳn là suy nhược thần kinh.

   tại hồi hoảng sợ này tuyệt đối làm cho Vân Thiển lưu lại ấn tượng sâu sắc, thêm thần kinh suy nhược chỉ sợ mãi mãi cũng thể thoát khỏi ác mộng dây dưa.

   Hai người này ngược lại phải hẹn rồi cùng nhau hành động, tính tình kia của Dạ Tinh cũng thể bởi vì chút chuyện này tìm người hợp tác, chỉ là vừa vặn đụng vào nhau.

   Duẫn Thiểu Thiên nghĩ tới Dạ Tinh có cảm giác như thế, người lạnh lùng như thế lại đặc biệt báo thù cho bánh bao .

   Xem ra mị lực của tiểu công tử phải lớn cách bình thường, bất quá...: "Dạ Tinh, ngươi đến đây vậy an toàn của tiểu công tử người nào chịu trách nhiệm?"

   Dạ Tinh vẫn để ý tới như cũ, giống như là chê nàng làm phiền nên đột nhiên tăng nhanh tốc độ, bay cái thấy tăm hơi thân ảnh.

   Duẫn Thiểu Thiên tặc lưỡi : "Ỷ vào khinh công giỏi mà khi dễ người là đúng."

   Mặc dù như vậy nàng cũng có lại theo sau mà thảnh thơi trở về phòng của mình.

   Lúc Dạ Tinh trở về bạc băng và tiểu hồ ly con nằm ở bên trái của bánh bao , con ngồi xổm ở bên phải bánh bao . ràng cũng có ngủ gà ngủ gật mà tinh thần sáng láng bảo vệ, hiển nhiên trải qua chuyện vào ban ngày hai con vật này là có nghiêm túc tỉnh táo lại.

   Bất quá hai con này vẫn còn có chút kiêng kỵ Dạ Tinh. Phong Lăng Hề ở trong mắt chúng là đại ma đầu. Dạ Tinh ở trong mắt chúng cũng là vị Sát Thần thể trêu chọc.

   Dạ Tinh cũng có đuổi chúng nó chỉ là yên lặng nhìn bánh bao ngủ hồi lâu. Sau đó đưa tay sờ sờ tóc mềm mại của nó rồi mới đến chỗ tối.

   * * *
   Ngày hôm sau, hành trình thay đổi nên đoàn người về phía Cảnh Sơn.

   Vân Thiển mặt mũi tràn đầy tối tăm, sắc mặt tái nhợt, nhìn qua tiều tụy giống như là bệnh đến giai đoạn cuối vậy. Toàn thân che phủ cực kỳ chặt chẽ, được hai tiểu thị chăm sóc cách đoàn người rất xa.

   Phong Lăng Hề ra tay mặc dù có muốn mạng nhưng tại lại dễ chịu, bị nội thương rất nghiêm trọng lại bị Vân Tư Vũ hạ độc làm cho toàn thân thối rữa, hơn nữa Dạ Tinh còn mang đầu của tiểu Kỳ treo ở đầu giường làm cho vô cùng hoảng sợ. Thêm vào suy nhược thần kinh, trong đầu vẫn ngừng chiếu lại màn đẫm máu kia, làm cho mỗi nghĩ đến lần trái tim cũng nhịn được thắt chặt. Sau đó lại liên lụy đến nội thương, đau đến phải hít vào, bây giờ cảm giác như là kéo dài hơi tàn.

   Mà thái độ của Tô Văn hôm nay đối với giống như cũng biến thành lạnh lùng. Vốn là hứa hẹn xin thuốc giải cho nhưng bây giờ giống như quên. Mặc dù vẻ mặt hề dễ chịu nhìn Phong Lăng Hề lại là hoàn toàn có ý tìm nàng tính sổ.

   Đây tự nhiên phải là có nguyên nhân. Tối hôm qua sau khi nửa đêm bị đánh thức Tô Văn kêu tiểu thị bên cạnh Vân Thiển gọi đến thẩm vấn phen.

   Vốn là cũng nghĩ có kết quả gì nhưng tiểu Kỳ chết rồi nàng chỉ có thể từ chỗ tiểu thị khác kiểm tra tiểu Kỳ có tiếp xúc với những người khác hay . Đây là muốn chứng minh Vân Thiển trong sạch, sau đó nàng tự nhiên lấy lại công đạo cho .

   Thế nhưng nghĩ tới hai tiểu thị kia bị hù dọa cái lại khai báo toàn bộ.

   Lúc Vân Thiển dặn dò tiểu Kỳ làm việc lại hoàn toàn có kiêng kỵ hai tiểu thị khác, biết nên quá dễ dàng tin tưởng người khác hay là quá ngu đây!

   Có lẽ là bị tiểu thị đột nhiên xuất lại đột nhiên mất tích kia chiều thành hư hỏng rồi, cộng thêm lúc chưa xuất giá trước đây ở phủ Trấn quốc tướng quân lại được thương sủng ái. Thế cho nên làm chuyện đều muốn đến quá mức đơn giản.

   Cũng đúng, ngay cả muốn gả cho Nữ hoàng bệ hạ cũng có thể dễ dàng bãi bỏ hôn , còn có chuyện gì khó khăn?

   Tô Văn vẫn cảm thấy Vân Thiển là bị oan uổng nhưng là kết quả thẩm vấn lại hoàn toàn chứng minh Vân Thiển là kẻ cầm đầu, điều này làm cho Tô Văn rất là thất vọng. Nàng nghĩ tới Vân Thiển làm chuyện như vậy, mà lý do lại chỉ là bởi vì đường có người ở trước mặt hé miệng thầm mỉa mai đường đường con trai trưởng phủ Trấn quốc tướng quân lại làm thiếp cho người, mà Vân Tư Vũ chỉ là đứa con thứ lại trở thành Chính quân của Nhàn vương, còn được Nhàn vương độc sủng.

   Vân Thiển tại mặc dù là bình phu, địa vị ngang hàng với Chính quân nhưng vừa bắt đầu là lấy thân phận Thị quân tiến vào cửa, rốt cuộc cũng là khác nhau; thí dụ như: quản chuyện trong nhà là Vân Dật quản, trừ phi Vân Dật phạm sai lầm lớn gì nếu tới phiên .

   Kỳ dọc theo đường bởi vì có người nước Phượng Thiên ở đây nên tất cả mọi người quốc người đều là thu lại. Mặc dù có người thấy quen Vân Thiển vênh vang đắc ý, thầm mỉa mai vài câu nhưng cũng rất có chừng mực thái quá.

   Thế nhưng mực gặp Vân Thiển tâm tình tốt lại bị người đánh trúng, lửa giận tự nhiên là cháy lên hừng hực cần phải trút giận, hơn nữa vốn là vẫn hợp với Vân Tư Vũ. Vốn là muốn tranh thắng thua với y bây giờ lại bị người cười nhạo bằng Vân Tư Vũ, tự nhiên trong lòng cam lòng muốn dạy dỗ Vân Tư Vũ.

   Thế nhưng kinh nghiệm từ lúc trước đều cho biết Vân Tư Vũ dễ bắt nạt như vậy. Vì vậy chọn lựa bánh bao yếu đuối dễ bắt nạt nhất, muốn nhìn chút bộ dáng Vân Tư Vũ hối hận kịp, đau lòng gần chết để trút cơn giận.

   Nhưng là lại nghĩ tới chọc lửa thiêu thân, rơi vào cảnh thê thảm như bây giờ vậy.

   Vân Thiển tự nhiên biết Tô Văn biết chuyện làm, cũng có nhận ra được hai tiểu thị bên cạnh ngày hôm nay quá mức cẩn thận từng li từng tí . chỉ là thầm hận Tô Văn lạnh lùng thôi, đối với chuyện Tô Văn chung với Vân Dật cũng càng thêm căm ghét.

   bây giờ là vạn dám lại trêu chọc Phong Lăng Hề, liên quan đến bánh bao và Vân Tư Vũ cũng dám lại đánh ý đồ xấu gì. Thậm chí vô tình hay cố ý cách xa, bất quá đối với Vân Dật trong lại thầm hận thôi.

   Duẫn Thiểu Thiên nhìn Vân Thiển tặc lưỡi : "Lại còn đến leo núi, là trải qua được hành hạ."

   Bộ dáng Vân Thiển như vậy xác nên nằm giường nghỉ ngơi mới đúng. Tô Văn cũng cho người đưa trở lại kinh thành nhưng bất đắc dĩ Vân Thiển chết sống chịu. Cuối cùng cũng là do , ngược lại tại Tô Văn cũng quá muốn để ý đến .

   Bánh bao sau giấc ngủ ngon tinh thần sáng láng, chút nào bởi vì chuyện hôm qua chịu ảnh hưởng. Ninh vương điện hạ bỏ lại Tô Văn và Mộ Dung Cầm vây quanh nó ngừng lấy lòng, hoàn toàn có dáng vẻ của Vương gia nhưng bánh bao lại thế nào để ý.

   Bất quá Ninh vương điện hạ càng nhăn nhó càng mạnh dạn, từ ăn đến chơi từng cái từng cái đưa về trước mắt của bánh bao lắc, cười đến vô cùng nịnh nọt chỉ còn thiếu cái đuôi lắc lư ở phía sau cái mông nữa.

   Phong Lăng Hề gì mà phát Hoàng Vũ Hiên và Hoàng Vũ Mặc đúng là tỷ muội ruột, tuyệt đối cần hoài nghi!

   Âu Dương Lăng Ca hôm nay nhìn qua cũng có chút tiều tụy, tầm mắt nhìn Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ tương đương tối tăm. Phong Lăng Hề có thể đoán được nguyên nhân nhưng có điều có để ở trong lòng.

   Hoàng Ngọc Ngạn vẫn có cảm giác gì như cũ, chỉ là thỉnh thoảng vô tình hay cố ý nhìn Phong Lăng Hề chút sau đó rất nhanh lại dời tầm mắt .

   Dọc theo đường nhìn như bình tĩnh lay động nhưng thực tế là sóng ngầm mãnh liệt, biết lúc nào bùng phát.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :