1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 108 Bánh bao xấu xa đáng ghét

   Editor: demcodon   Bất kể sống ngầm mãnh liệt thế nào Vân Tư Vũ hoàn toàn quan tâm, chỉ là lòng chú ý đến vấn đề an toàn của bánh bao . Những người khác có mưu gì căn bản chẳng muốn suy nghĩ.

   Phong Lăng Hề thấy dáng vẻ trông gà hoá cuốc có chút dở khóc dở cười, trước đây đơn giản là ngoài ý muốn, kinh ngạc vì tất cả mọi người đều quá đắc ý vênh váo mà tại bị kinh ngạc hồi. Khởi Vân đề phòng khắp người, Duẫn Thiểu Thiên cũng gắt gao theo. Bạc băng trốn ở trong ống tay áo của bánh bao , mắt rắn ngừng quét nhìn kẻ khả nghi. Tiểu hồ ly lại càng bất cứ lúc nào cũng có thể vươn móng vuốt sáng, ngay cả Hoàng Vũ Mặc đều quấn quít lấy bánh bao tha.

   Dưới tình huống này nghĩ ra chuyện cũng khó khăn.

   muốn Vân Tư Vũ chơi thoải mái nên Phong Lăng Hề tự nhiên muốn tận lực để thanh tĩnh lại. Vì vậy ôm thỉnh thoảng táy máy tay chân muốn dời chú ý của , cũng thèm để ý những người khác bị động tác làm càn của làm cho mặt đỏ tới mang tai.

   Vân Tư Vũ đỏ mặt, thỉnh thoảng trừng nàng cái nhưng hoàn toàn có tác dụng, cuối cùng thẳng thắn dừng lại nhìn về đất hồi, nổi giận : "Ta nổi."

   Chỉ biết bắt nạt , quá đáng ghét!

   Vân Tư Vũ cũng phải là thích động tác thân mật của Phong Lăng Hề, chỉ là biết mình có bao nhiêu cân lượng, tiền đồ căn bản chịu nổi trêu chọc. Đương nhiên tuyệt đối thừa nhận mình đủ rụt rè, đơn giản là Phong Lăng Hề quá câu nhân làm hại chỉ là kìm lòng được mà thôi.

   Cho nên đồng ý trước mặt mọi người quá mức thân mật với Phong Lăng Hề, chính xác là muốn có người trơ mắt nhìn và Phong Lăng Hề thân mật. lo lắng cho mình cẩn thận mất hình tượng mất mặt.

   Ở trước mặt mình Phong Lăng Hề mất mặt có gì nhưng ở trước mặt đám người mà mất mặt... ừm... được!

   Phong Lăng Hề cúi đầu mỉm cười nhìn : " thể nổi?"

   Vân Tư Vũ bĩu môi, cười cái gì mà cười, lại muốn câu nhân, đừng hòng mơ tưởng.

   Chỉ thấy Nhàn vương quân đại nhân rất có cốt khí hừ tiếng, đầu uốn cái đếm xỉa đến nụ cười mê hoặc của Nhàn vương điện hạ.

   đám người đều ngừng lại nhìn hai người, phần lớn ánh mắt phức tạp, có rất ít người có tư cách đó giống như Vân Tư Vũ cáu kỉnh với thê chủ như thế.

   Âu Dương Lăng Ca lại càng nghiến răng nghiến lợi, Hoàng Ngọc Ngạn cúi đầu làm cho người thấy sắc mặt. mặt Vân Dật ngược lại rất bình tĩnh, chỉ là tay vô ý thức đưa lên sờ sờ cái bụng, trong lòng nhắc nhở mình có mấy người thể lại nghĩ.

   Vân Thiển nhìn thấy động tác của Vân Dật trong mắt xẹt qua tia hung tàn, từ được người thả ở trong lòng bàn tay nâng niu, chưa từng có người dám cướp đồ vật của ?

   Tô Văn nhất định là của mình , ai cũng thể cướp với !

   Trải qua chuyện hôm qua tâm lý của Vân Thiển dường như càng thêm bóp méo, điều này cũng rất bình thường. Vân Thiển chưa từng có chịu đến cái gì tính chất tổn thương nghiêm trọng, thế nhưng bây giờ lại bị hành hạ như vậy. Thân thể mục nát kia ngay cả chính nhìn cũng muốn ói, nghĩ cũng biết Tô Văn thể nào gặp mặt , hơn nữa tinh thần tốt suy nghĩ càng dễ dàng trở nên cực đoan. Thế nhưng mực tâm lý lại còn có vặn vẹo đến trình độ có gì lo sợ, chỉ biết bắt nạt kẻ yếu dám trêu chọc vào đoàn người Phong Lăng Hề, như vậy bị ủy khuất tự nhiên đòi lại từ những chỗ khác.

   Bị nhiều tầm mắt quay chung quanh như vậy, dù là Vân Tư Vũ đếm xỉa đến bản lãnh của loại người cũng khỏi có chút tự nhiên. Những người này sao lại tẻ nhạt như thế, ngắm cảnh ngắm cảnh, leo núi leo núi, trông nom chuyện của người khác làm gì chứ?

   Bánh bao vươn tay cười ha ha : "Phụ thân xấu hổ..."

   Vân Tư Vũ tức giận trừng mắt nhìn nó hừ : “Bánh bao xấu xa, con là phụ thân sinh, ràng lại giúp mẫu thân con bắt nạt phụ thân!"

   Bánh bao cười khanh khách, cũng biết nó tại sao lại cao hứng như vậy.

   Phong Lăng Hề buồn cười nhắc nhở: "Sơ Tuyết cũng là nhi tử của ta, mình chàng thể sinh ra được đâu."

   Kỳ lời này cũng có chút nào ràng nhưng ý nghĩ sâu xa hàm kia vẫn để cho ít nam tử đỏ mặt.

   thực tế nguyên nhân lớn nhất làm cho người thẹn thùng như thế phải lời Phong Lăng Hề , mà là Phong Lăng Hề người này phải thay đổi thành nữ nhân bề ngoài xấu xí lời này khẳng định nửa người thờ ơ động lòng, nửa người thầm mắng lưu manh.

   Cho nên tướng mạo khí chất đều là rất quan trọng!

   Nhàn vương điện hạ chỉ là nhếch môi cười cũng có thể làm cho người chịu nổi thẹn thùng. Huống chi là như thế làm người thèm muốn?

   Những người này tùy tính mục đích là theo tiếp khách quý nước Phượng Thiên. Âu Dương Lăng Ca tuổi lớn lắm cho nên theo tiếp người du lịch tự nhiên cũng đều là ít nam tử trẻ tuổi, tu luyện đến nơi đến chốn vẫn có định lực tốt như vậy, khó có thể chống lại sức quyến rũ của Nhàn vương điện hạ.

   Vân Tư Vũ cũng nhìn ra, vì vậy hầm hừ trừng mắt nhìn Phong Lăng Hề. Phong Lăng Hề đưa tay vuốt vuốt lên gò má tức giận của , nhếch môi cười : "Nếu như nổi ta cõng chàng được ?"

   Con ngươi của Vân Tư Vũ chuyển động tròn, ràng đánh ý đồ xấu gì đó. Sau đó nặng nề gật đầu cái, Phong Lăng Hề cũng vạch trần mà cõng người lên lưng.

   Sau đó đoàn người tiếp tục lên đường, Phong Lăng Hề lại vô tình hay cố ý lạc lại ở phía sau. Mặc dù mọi người cũng nhịn được muốn nhìn về phía hai người nhưng cũng có ai ngại ngùng đặc biệt quay đầu lại xem, đây cũng là cung cấp cho Vân Tư Vũ cơ hội.

   Vân Tư Vũ có ý tốt thử nhe răng, ở lưng Phong Lăng Hề có chút nào thành . Các loại làm phiền, táy máy tay chân, lấy gậy ông đập lưng ông, làm hại Nhàn vương điện hạ thay lòng đổi dạ rất muốn giải quyết người ngay tại chỗ, ăn hết sạch .

   Bất quá tâm tư như thế chút cũng có lộ ra.

   Vân Tư Vũ thấy mặt mũi nàng tràn đầy bình tĩnh, bước chân trầm ổn, từng bước từng bước loạn chút nào khỏi rất là thất bại, có sức hấp dẫn như vậy ư?

   đúng! ràng tối hôm qua cũng còn rất nhiều sức hấp dẫn mà.

   Nhàn vương điện hạ tại nội tâm tiến hành giao chiến với người trời, ăn hay là ăn đây là vấn đề, ăn thế nào đây càng là vấn đề!

   Lại đều suy nghĩ ăn thế nào còn cân nhắc vấn đề ăn hay là ăn sao?

   Vân Tư Vũ chút nào biết suy nghĩ của Phong Lăng Hề, chưa từ bỏ ý định mím mím môi, con ngươi đảo vòng quanh đầu trộm đuôi cướp mà đưa tay tiến vào từ trong vạt áo của Phong Lăng Hề.

   Sau khi phát được hô hấp của Phong Lăng Hề rối loạn hồi, tiến hành tốt cười cố ý thổi hơi về bên tai của nàng, đôi môi thỉnh thoảng dán sát vào bên tai của nàng còn duỗi ra đầu lưỡi quét .

   Phong Lăng Hề hít sâu hơi bất đắc dĩ cười cười, quay đầu muốn hôn môi nhưng rất nhanh bị Vân Tư Vũ né ra. Phong Lăng Hề cũng thèm để ý bước nhanh về phía trước, sắc mặt vẫn bình tĩnh.

   Vân Tư Vũ lại hù dọa luống cuống tay chân mà thu tay lại, còn thay Phong Lăng Hề đóng lại nửa vạt áo bên trong mở ra. Lúc này mới hơi hơi yên lòng nằm ở lưng Phong Lăng Hề, bất quá linh cảm được nguy cơ khỏi cau mày suy nghĩ làm sao thoát thân. chỉ muốn dạy dỗ Phong Lăng Hề hồi mà thôi, cũng định đưa dê vào miệng cọp.

   Đáng tiếc còn cái gì cũng hiểu Phong Lăng Hề từ đội ngũ phía sau tới phía trước nhất, sau đó với Hoàng Vũ Mặc: "Ninh vương điện hạ, ôn tuyền* ở Cảnh Sơn là tuyệt nhất, ngại để cho tất cả mọi người thử xem."

   (*Ôn tuyền: suối nước nóng.)

   Ôn tuyền? Vân Tư Vũ cuối cùng cũng coi như hiểu ý đồ của Phong Lăng Hề, hiểu cũng được rồi! Phong Lăng Hề lúc lời này dựa vào ống tay áo rộng lớn che lấp, ngón tay mập mờ vuốt lên đùi , làm hại toàn thân Vân Tư Vũ căng thẳng lên giống như bất cứ lúc nào cũng xù lông.

   Thân thể cứng ngắc giật giật, muốn từ lưng nàng trượt xuống lại bị Phong Lăng Hề đúng lúc trở tay trói lại eo , nhìn như chỉ là đỡ mà thôi lại làm cho thể động đậy. Vân Tư Vũ căm giận trừng mắt, ghét nhất người có võ công tốt hơn !

   Cảm giác được nhìn chằm chằm khóe môi Phong Lăng Hề hơi nhếch lên, đầu ngón tay cảnh cáo trượt eo hai lần, đổi lấy ánh mắt càng thêm hung tợn nhìn chằm chằm.

   Vân Tư Vũ trừng lúc thành thả lỏng thân thể nằm lưng nàng, quên , kiêu khích cái gì cứ làm, mặc kệ!

   Bất quá phải là sợ nàng, chẳng qua là cảm thấy đánh nhau khó coi mà thôi.

   Hoàng Vũ Mặc cầm miếng bánh táo đút cho bánh bao ăn, khóe miệng đều sắp toét đến mang tai, phải biết nàng quấn lâu như vậy bánh bao mới rộng lượng bằng lòng mở miệng ăn đồ của nàng.

   Nghe được lời Phong Lăng Hề Hoàng Vũ Mặc sửng sốt chút, ngâm ôn tuyền xác thực nằm trong kế hoạch của bọn họ. Bất quá vốn là bọn họ có ý định ngay lập tức ngâm ôn tuyền. Bất quá Phong Lăng Hề nếu như vậy Hoàng Vũ Mặc cũng thay đổi kế hoạch, ai bảo nàng tại "ngấp nghé" nhi tử bảo bối của người ta chứ!

   Vì vậy đám người còn chưa kịp thưởng thức cảnh đẹp xong cùng nhau về phía ôn tuyền trong truyền thuyết.

   Trong đoàn người này có mấy người đến Cảnh Sơn ngâm qua ôn tuyền, xác thực xem như là truyền thuyết tự nhiên cảm thấy rất hứng thú, cho nên dù sao cũng chẳng có ai có ý kiến gì.

   Đoàn người vào trang viên rất lớn, đám người này thân phận phải bình thường nên người tiếp đón tự nhiên cũng thân phận thấp, đúng mực, ngược lại có mấy phần khí khái làm cho Hoàng Vũ Mặc sinh ra mấy phần thưởng thức.

   Những nam tử này thân phận cao quý đều có tiểu thị theo, cũng cần người trong trang viên hầu hạ, chỉ cần cho người mang đến gian phòng của mình là được.

   Trang viên an phận lịch tao nhã làm cho người thấy lòng vui vẻ, tất cả mọi người đến đây đều hào hứng, ai cũng có chú ý tới Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ biến mất lúc nào.

   Tiến vào gian phòng, Phong Lăng Hề hề liếc mắt nhìn ôn tuyền kia chút mà trực tiếp đè Vân Tư Vũ ở giường nệm muốn làm gì làm.

   Vân Tư Vũ ý loạn tình mê đột nhiên tia sáng lóe lên ngồi dậy vội la lên: "Bánh bao đâu?"

   Phong Lăng Hề hơi sơ suất đề phòng thiếu chút nữa bị hất ra, khỏi có chút buồn rầu ôm hôn nồng nhiệt hồi, môi lưỡi quấn quýt mơ hồ tràn ra câu: "Có người chăm sóc nó..."

   * * *
   Bánh bao thể ngâm ôn tuyền, bất quá nó cũng chơi đến rất vui vẻ, chưởng quản trang viên là nữ tử trung niên, nụ cười rất vui vẻ, làm cho người cảm thấy giả tạo khách sáo, cũng có cảm giác xu nịnh lấy lòng, trong mắt mang theo ánh sáng, ràng cho thấy người thông minh lanh lợi.

   Sau khi cho người theo đoàn người đưa vào gian phòng theo bánh bao tìm rất nhiều đồ chơi tốt cho nó. Bất quá bánh bao cũng phải đặc biệt cảm thấy hứng thú.

   Khởi Vân nhìn dáng vẻ có chút buồn bực của chưởng quản cười : "Thích di, phải ngươi biết rất nhiều chuyện xưa hay sao? chút với tiểu công tử , nó thích."

   Thích chưởng quản nhìn chằm chằm bánh bao lúc, ánh mắt hoài nghi nhìn về phía Khởi Vân, những chuyện xưa kia của nàng thích hợp cho tiểu công tử nghe ư? Nếu là cẩn thận dẫn tiểu công tử lên đường rẽ, Cung chủ còn làm thịt nàng ư!

   Bánh bao nghiêng đầu nhìn Thích chưởng quản, nhướng mày lên suy nghĩ lúc. Sau đó hỏi: "Ngươi có phải là khinh bỉ ta hay ?" Giọng điệu có chút xác định, dáng vẻ của người này giống như đối với nó cũng tệ lắm, nhưng tại sao cho nó biết chuyện xưa?

   Thích chưởng quản nhìn bộ dáng bánh bao nghiêm túc đặt câu hỏi giật giật khóe miệng. Tiểu công tử ràng biết từ ngữ khinh bỉ thâm ảo như thế, quả nhiên nàng nên hy vọng hài tử của Cung chủ bình thường.

   Vì vậy Thích chưởng quản cũng có nỗi lo về sau, mặt mày hớn hở kể những chuyện lạ kia trong giang hồ cho bánh bao nghe, rất có vài phần tư thế kể chuyện cổ tích, mà nàng vốn còn là kể chuyện cổ tích. Bởi vì bị Phong Lăng Hề vừa ý nàng khôn khéo và khéo đưa đẩy giao tiếp có thủ đoạn mới bị đào tới làm chưởng quản tòa trang viên ôn tuyền này.

   Bánh bao mở to mắt ngồi nghiêm chỉnh, mặt mũi tràn đầy nghiêm túc lắng nghe, đôi mắt lập lòe kia có thể thấy được nó rất hưng phấn.

   * * *
   Phong Lăng Hề sau khi ăn người sạch xong còn muốn ôm người êm đềm lúc. Kết quả Vân Tư Vũ lại đẩy nàng : " xem bánh bao chút !"

   Phong Lăng Hề bất đắc dĩ : "Chưởng quản chăm sóc nó."

   Lúc Vân Tư Vũ bị sắc đẹp của Nhàn vương điện hạ mê hoặc đầu phản ứng vẫn là rất nhanh, tự nhiên từ trong câu của nàng nghe ra ít chuyện muốn người biết. Bất quá vẫn kiên trì cho Phong Lăng Hề xem chút.

   Phong Lăng Hề lay chuyển được , ôm vào trong ôn tuyền rồi hôn lên trán cái : "Chàng ngâm trước ." Lúc này mới rời khỏi.

   Lúc Phong Lăng Hề vào đại sảnh nhìn thấy bánh bao ngồi ở đùi Khởi Vân, mắt cũng chớp mà nhìn Thích chưởng quản, khuôn mặt nhắn theo chuyện xưa phát triển ra các loại vẻ mặt.

   Lúc này Thích chưởng quản đến nhi tử và nữ nhi của hai giang hồ lưỡng tình tương duyệt, nhưng bởi vì phát là kẻ thù nhiều năm trước chỉ có thể đao kiếm đối mặt. Bánh bao nghe đến đây mặt mũi tràn đầy đau buồn rưng rưng muốn khóc, vẻ mặt đó làm cho người đau lòng, làm hại giọng của Thích chưởng quản càng ngày càng , cuối cùng được nữa.

   Thích chưởng quản vừa khép miệng lại bánh bao rốt cục phát Phong Lăng Hề, khỏi vươn tay về phía mẫu thân : "Mẫu thân..."

   Thích chưởng quản vội vàng đứng lên hơi khom lưng: "Cung chủ..."

   Vốn nàng là chưởng quản rất khó có cơ hội biết Cung chủ Thánh Cung vĩ đại. Bất quá bởi vì nàng được Phong Lăng Hề tự mình đào tới, cho nên may mắn biết được vị Cung chủ đại nhân này trong truyền thuyết, trở thành đối tượng hâm mộ ghen ghét trong mắt của những chưởng quản khác.

   Phong Lăng Hề gật đầu cái đến ôm lấy bánh bao cười : "Làm sao vậy? Rất đau lòng?"

   Bánh bao ôm cổ của mẫu thân cọ cọ, quẹt cái mũi : "Mẫu thân, con nhất định cho tinh tinh tổn thương mẫu thân và phụ thân..."

   Phong Lăng Hề nhíu mày, mặc dù Dạ Tinh giống như lý do gì muốn đối phó và Vân Tư Vũ. Thế nhưng được bánh bao bảo vệ vẫn làm cho rất hài lòng, quả nhiên vẫn là phụ mẫu quan trọng chút.

   Ai biết bánh bao lại tiếp: "Con giết tinh tinh..."

   Sắc mặt của Phong Lăng Hề cứng đờ, sau đó trực tiếp nhét bánh bao vào trong ngực của Khởi Vân xoay người rời .

   Bánh bao xấu xa có lương tâm!

   Tư duy của bánh bao cũng hiểu , nghe xong chuyện xưa như vậy cảm nhận được nhi tử và nữ của hai giang hồ rất bất đắc dĩ. Nó tự nhiên là cho rằng đối phương giết phụ mẫu của mình, vậy mình nhất định phải giết đối phương báo thù. Nó muốn giết Dạ Tinh, cho nên cho Dạ Tinh giết phụ thân và mẫu thân. Vì vậy, suy nghĩ hồi bánh bao chính là lo lắng cho tinh tinh nhà nó! Cũng khó trách Nhàn vương điện hạ bực bội.

   Bánh bao vô tội chớp mắt, mẫu thân sao lại tức giận như vậy chứ? Chẳng lẽ nào mẫu thân muốn cho tinh tinh giết bà?

   Phong Lăng Hề giận đùng đùng về phía gian phòng của Vân Tư Vũ. Bởi vì quá tức giận cho nên chú ý tới người bên trong lao ra, thiếu chút nữa bị đụng vào. Bất quá Nhàn vương điện hạ thân thủ tuyệt vời tránh thoát kiếp, người kia lại lảo đảo thiếu chút nữa ngã xuống đất. Sau khi chật vật đứng vững mặt mũi tràn đầy vội vàng tiếp tục về phía trước.

   Thế nhưng vừa được hai bước lại đột nhiên dừng lại, quay đầu nhìn về phía Phong Lăng Hề hai mắt sáng ngời. Sau đó vội vàng : "Nhàn vương điện hạ, điện hạ nhà chúng ta đột nhiên té xỉu, ngài mau xem chút !" Người này phải ai khác chính là tiểu thị bên cạnh Hoàng Ngọc Ngạn - Minh Tuyên.

   Phong Lăng Hề khẽ cau mày, Minh Tuyên thấy nàng vui vội vàng nhanh tay kéo nàng, trong miệng : "Nhàn vương điện hạ, Nữ hoàng bệ hạ ngài biết y thuật, Minh Tuyên cầu xin ngài, xem xem điện hạ !" Trong lời mang theo tiếng khóc.

   "Được rồi." Phong Lăng Hề cau mày vung mở tay ra mới : " thôi!"

   Mặc dù vui khi tiếp xúc với Hoàng Ngọc Ngạn nhưng nếu thấy chết mà cứu lại có chút xin lỗi Hoàng Vũ Hiên.

   (đêm: m.n đoán thử xem tên Hoàng tử này lại giở trò gì.)

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 109: Hoàng tử điện hạ chưa từ bỏ ý định

   Editor: demcodon   Minh Tuyên lúc này mới thở phào nhõm, xin lỗi: "Là Minh Tuyên vượt quy củ." Sau đó mang theo Phong Lăng Hề về phía gian phòng của Hoàng Ngọc Ngạn.

   Minh Tuyên nhìn qua đúng là rất gấp, rất nhanh, hầu như chạy bước tới gian phòng của Hoàng Ngọc Ngạn ở. vội vàng đẩy cửa ra, trong phòng sương mù lượn lờ có chút ngăn cản tầm mắt. Phong Lăng Hề sau khi vào gian phòng mới phát Hoàng Ngọc Ngạn còn ngâm ở trong ao, có hai cung thị ở bên cạnh coi chừng.

   Ánh mắt của Phong Lăng Hề lóe lên hỏi: "Bẩm báo cho Ninh vương điện hạ chưa?"

   Minh Tuyên lo lắng liếc nhìn Hoàng Ngọc Ngạn : "Còn chưa, Minh Tuyên vốn là muốn tìm Ninh vương điện hạ, ai ngờ đúng lúc gặp được Nhàn vương điện hạ."

   " sao?" Phong Lăng Hề tỏ ý kiến, giọng lạnh lùng thản nhiên làm cho Minh Tuyên có chút tự nhiên.

   Hoàng Ngọc Ngạn té xỉu mà hai cung thị kia lại biết dìu ra cứ mặc kệ ngâm mình ở trong ôn tuyền, đây phải là cách chăm sóc người chứ? Hay là cố ý muốn cho người tới xem chút dáng vẻ mặc quần áo của Hoàng tử mình?

   Lẽ nào Minh Tuyên muốn tìm Hoàng Vũ Mặc đến là vì nhìn thấy bộ dáng này của đệ đệ mình?

   Tầm mắt đảo qua từ bên mặt đất kia khó có thể làm cho người phát chút bột màu trắng. mặt của Phong Lăng Hề nhìn ra cái gì chỉ là đứng cạnh bờ ao mở miệng : " thông báo cho Ninh vương điện hạ biết, còn có chút chuyện gì xảy ra."

   Nghe vậy tiểu thị vội vàng chạy ra ngoài, Minh Tuyên lại lắc đầu : " biết, điện hạ đột nhiên ngất ."

   Lúc này Âu Dương Lăng Ca đột nhiên đến đây, gian phòng của ở ngay sát vách của Hoàng Ngọc Ngạn tự nhiên nghe được ít động tĩnh.

   Nhìn thấy quần áo của Phong Lăng Hề có chút ngổn ngang xung quanh, cần cổ lại còn có chút dấu vết mập mờ lập tức sắc mặt trở nên hơi khó coi; lại nhìn Hoàng Ngọc Ngạn còn ngâm mình ở trong ôn tuyền sắc mặt càng là tốt, khỏi châm chọc : " ra là Hoàng tử điện hạ nước Hoàng Vũ như thế..."

   vẫn có mất lý trí, biết có thể gây nên hai nước phân tranh, cho nên câu kế tiếp ra. Thế nhưng ánh mắt xem thường kia làm cho Minh Tuyên và tiểu thị khác đều giận tái mặt.

   Theo lý thuyết, lời như vậy Âu Dương Lăng Ca nên , đắc tội với Hoàng Ngọc Ngạn đối với có ích lợi gì, cho dù là đến cầu thân là nước Phượng Thiên thăm dò nước Hoàng Vũ. Thế nhưng dù sao cũng là muốn thân mình ở nước Hoàng Vũ, mặc kệ sau này thuộc về ai đắc tội Hoàng tử điện hạ rồi khẳng định là phải nếm chút khổ sở.

   Thế nhưng cách nào bình tĩnh, nhìn Phong Lăng Hề thân dấu vết kia làm cho trong lòng dễ chịu. Bây giờ lại tới người Hoàng Ngọc Ngạn, muốn làm sao tiếp nhận đây. Vốn là nữ tử chỉ thuộc về mình , bây giờ lại dính líu quan hệ với nhiều nam tử như vậy.

   Trong sạch của nam tử còn quan trọng hơn tính mạng, Hoàng Ngọc Ngạn ngâm mình ở trong ôn tuyền bị Phong Lăng Hề nhìn như vậy trong sạch cũng còn chỉ có thể gả cho Phong Lăng Hề; nghĩ tới đây Âu Dương Lăng Ca khỏi đỏ cả hốc mắt nhìn về phía Phong Lăng Hề.

   Đáng tiếc, Phong Lăng Hề ngay cả khóe mắt cũng có cho cái. Minh Tuyên trừng mắt liếc Âu Dương Lăng Ca cái, ngược lại là có vào lúc này quát mắng với Phong Lăng Hề: "Nhàn vương điện hạ ngài nhanh xem điện hạ chút !"

   Nhưng mà Phong Lăng Hề lại hoàn toàn có dự định muốn tiến lên phía trước nhìn xem. Minh Tuyên khỏi cau mày: "Nhàn vương điện hạ..."

   Phong Lăng Hề khẽ : "Chết được, chờ lúc tự nhiên tỉnh."

   Nghe vậy trong lòng Minh Tuyên hồi hộp hồi, Nhàn vương điện hạ như vậy là nhìn ra điện hạ tại sao lại té xỉu rồi ư?

   Minh Tuyên thấp thỏm trong lòng, cẩn thận quan sát sắc mặt của Phong Lăng Hề nhưng cái gì cũng thấy. Trong lúc nhất thời ai cũng chuyện, trong phòng yên tĩnh có chút quỷ dị. Hoàng Ngọc Ngạn vẫn ngâm mình ở trong ôn tuyền, Phong Lăng Hề cũng làm cho người dìu ra.

   "Hề?"

   Tiểu thị kia của Hoàng Ngọc Ngạn vốn là tìm Hoàng Vũ Mặc nhưng chẳng biết vì sao ầm ĩ cho mọi người đều biết.

   Vân Tư Vũ mình ngâm ôn tuyền cảm thấy có chút nhàm chán, chờ Phong Lăng Hề trở lại kết quả lại nghe thấy ầm ầm, chờ nghe được Hoàng tử Ngọc Ngạn té xỉu chạy tới trước những người kia bước.

   Liếc nhìn tình cảnh nơi này Vân Tư Vũ khẽ cau mày hỏi: "Làm sao vậy?" Phong Lăng Hề làm sao lại vừa vặn xuất ở đây chứ? Vân Tư Vũ híp mắt nhìn về phía Hoàng Ngọc Ngạn ngâm ở trong ao, sắc mặt khẽ biến thành lạnh.

   Phong Lăng Hề đưa tay giúp sửa lại chút y phục vội vàng mặc vào: " có việc lớn gì, bất quá là Hoàng tử Ngọc Ngạn té xỉu, đói bụng ?"

   Minh Tuyên tàn nhẫn mà nhíu nhíu mày, nhìn ánh mắt của Phong Lăng Hề khó nén quen. Chuyện điện hạ té xỉu như vậy ở trong mắt Nhàn vương điện hạ ra căn bản phải là chuyện lớn gì, thậm chí còn có quan trọng bằng bụng của Nhàn vương quân. Nếu như điện hạ nghe thấy như vậy còn biết đau lòng bao nhiêu.

   Vân Tư Vũ liếc nhìn Hoàng Ngọc Ngạn trong mắt có chút vui, ôm Phong Lăng Hề cọ cọ lầm bầm: "Hề, lần sau đừng bỏ ta lại có được hay ?"

   Kỳ Vân Tư Vũ vừa nhìn cũng biết, mặc dù Hoàng Ngọc Ngạn khỏa thân nhưng Phong Lăng Hề tuyệt đối có làm chuyện gì đúng mực. Bất quá vẫn có chút mất hứng như thế là được rồi.

   cũng phải rời khỏi Phong Lăng Hề lúc cũng được. Bất quá có chút mất hứng Phong Lăng Hề bởi vì người khác vứt mình ở nơi đó. Nếu như những người khác cũng chẳng có gì, mực người này là Hoàng Ngọc Ngạn có ý đồ bất lương với Phong Lăng Hề. Mặc dù là Phong Lăng Hề có tâm tư gì với Hoàng Ngọc Ngạn nhưng cũng thích hai người bọn họ ở bên nhau, đặc biệt là đơn độc ở bên nhau.

   Lời này đơn giản là biểu đạt bất mãn hồi, nhưng câu này của lại làm cho Phong Lăng Hề đau lòng. Sau đó cẩn thận mà tỉnh táo lại chút, cảm giác mình xác đúng. Tại sao có thể vì người liên quan mà bỏ lại tiểu mèo hoang của mình chứ?

   Mặc dù gặp nguy hiểm nhưng cũng là nên. Mặc kệ nguyên nhân gì cảm giác bị bỏ rơi trước sau là dễ chịu, điểm này là tự mình cảm nhận qua rồi phải sao?

   Lúc trước bởi vì bị nhà họ Phong coi trọng, người đàn bà kia sinh ra phải vì tờ chi phiếu rồi kêu trở lại nhà họ Phong sao, có cuộc sống tốt hơn, sau đó lấy cớ vì muốn tốt cho mà bỏ . thực tế bà bất quá là biết chủ nhà họ Phong là ba của cũng cho bà danh phận, cũng đón bà trở về nhà họ Phong, cho nên bà thông minh chọn tiền mà phải dây dưa .

   ghét cay ghét đắng cảm thấy tại sao có thể làm cho tiểu mèo hoang của phải chịu đựng phen chứ? Lập tức khỏi bảo đảm : "Sau này ."

   Nhàn vương điện hạ chút nào cảm giác mình suy nghĩ đến vấn đề này quá nghiêm trọng. Vân Tư Vũ chính là có chút mất hứng như thế, tuyệt đối có cảm giác bị vứt bỏ, cái gì đau buồn lại càng ngay cả bóng dáng cũng thấy.

   Mặc dù cảm thấy Phong Lăng Hề nhìn qua quá mức trịnh trọng chút. Bất quá Vân Tư Vũ đối với hứa hẹn của nàng rất hài lòng, ôm eo nàng : "Ta đói bụng." Vận động tiêu hao quá nhanh.

   "Vậy chúng ta tìm gì ăn."

   "Ừ."

   Mắt thấy Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ phải nên Minh Tuyên nhịn được gọi nàng lại: "Nhàn vương điện hạ, ngài chẳng lẽ nào dự định mặc kệ điện hạ ư?"

   Phong Lăng Hề liếc cái, thờ ơ : "Ninh vương điện hạ rất nhanh đến, bất quá trước khi nàng ta đến đây các ngươi vẫn là chú ý tốt hơn chút, nơi này mặc dù có hộ vệ nhưng cũng có thể bảo đảm có hái hoa tặc trà trộn vào."

   Mọi việc đều có thể, điều này cũng tính là chuyện giật gân gì nhưng ở nơi này tới chuyện nguy hiểm như vậy sợ hù dọa đến người khác hay sao?

   Vân Tư Vũ bĩu môi, có người đến là kiếm được tiền.

   Phong Lăng Hề như vậy tự nhiên phải là quan tâm Hoàng Ngọc Ngạn. Hoàng Ngọc Ngạn té xỉu căn bản là phải sinh bệnh mà là trúng thuốc mê, đó phải là thủ đoạn của hái hoa tặc thường dùng hay sao?

   Nghe vậy Minh Tuyên ngược lại là khẩn trương hồi. Bất quá suy nghĩ nhiều quan lại quyền quý như thế tới nơi này chơi, như vậy an toàn của nơi này khẳng định là có vấn đề, nghĩ tới cũng là yên lòng; muốn cái gì nữa lại nghe Vân Tư Vũ bỗng nhiên tỉnh ngộ : " ra là có hái hoa tặc à! Hoàng tử Ngọc Ngạn có sao chứ?" Bộ dáng kia hơi có chút bận tâm Hoàng Ngọc Ngạn có phải là bị hái hay .

   Hoàng Ngọc Ngạn vừa vặn tỉnh lại nghe thấy câu này khỏi thay đổi sắc mặt, hốc mắt đỏ nhìn về phía Phong Lăng Hề: "Nhàn vương điện hạ..." Trong mắt mang theo vội vàng, giống như nóng lòng muốn cho nàng biết mình có bị hái.

   Bình tĩnh giống như quãng thời gian trước kia căn bản nhìn thấy dáng vẻ của Phong Lăng Hề như hai người khác nhau, xem ra trước đây vẫn luôn nhẫn. đối với Phong Lăng Hề căn bản là vẫn có chết tâm.

   Minh Tuyên trợn lên giận dữ nhìn Vân Tư Vũ trách mắng: "Nhàn vương quân đây là ý gì? Đây là nguyền rủa điện hạ nhà ta hả? Hay là cố muốn hủy hoại danh tiếng của điện hạ nhà ta?"

   Vân Tư Vũ bĩu môi : "Đây là quan tâm, điện hạ nhà ngươi đều bị hạ thuốc hôn mê, bản Vương quân đương nhiên phải quan tâm chút hái hoa tặc có gần thân thể hay !"

   Cho rằng nhìn ra được hả? Y thuật có nghiên cứu gì nhưng thuốc độc thuốc mê cái gì có thể so với ai cũng quen thuộc hơn.

   Trúng thuốc mê nhưng chẳng có chuyện gì xảy ra, những cung thị này chút cũng có bị kinh sợ. Đương nhiên có hái hoa tặc qua lại, như vậy vấn đề tại sao lại trúng thuốc mê này đáng giá nghiên cứu.

   Bên cạnh Hoàng Ngọc Ngạn có ám vệ, mặc dù vẫn luôn hề lộ diện nhưng chạy thoát khỏi tai mắt cao thủ, Vân Tư Vũ cũng hiểu .

   Mặc dù loại tình huống ngâm ôn tuyền này ám vệ dám đến quá gần, nhưng cũng thất trách đến mức bị người lẻn vào còn hề phát thứ gì. Cho dù là người tiến vào có bản lãnh đó, cho ám vệ phát cũng cho cung thị hầu hạ bên cạnh phát , vậy tại sao chỉ làm Hoàng Ngọc Ngạn mê ngất lại hề làm gì?

   Hoàng Ngọc Ngạn đột nhiên giương mắt nhìn về phía Vân Tư Vũ, chống lại tầm mắt thẳng tắp nhìn chằm tới của Vân Tư Vũ đáy lòng khẽ run vội vã dời mắt , dường như còn có thể cảm giác được trái tim nhảy lên kịch liệt, Vân Tư Vũ biết là trúng thuốc mê?

   Đối mặt trong nháy mắt đó ràng cảm thấy Vân Tư Vũ rất đáng sợ, giống như ý nghĩ của đều chạy thoát con mắt của y, tại sao có thể có cảm giác như vậy?

   Phong Lăng Hề khẽ : "Hoàng tử Ngọc Ngạn vẫn là chú ý chút vấn đề an toàn của mình nhiều hơn, bằng bản vương trở về cũng thể bàn giao với Nữ hoàng bệ hạ."

   xong tiếp tục để ý Hoàng Ngọc Ngạn mà nhìn về phía Vân Tư Vũ : " phải đói bụng hả? Chúng ta ăn cái gì ha."

   rất thích Hoàng Ngọc Ngạn dây dưa, cũng chán ghét có người tính toán như vậy, đáng tiếc mực người thân của lại có chút quan hệ với như vậy, để cho có thể xuống tay độc ác.

   Hoàng Vũ Hiên cho tới nay mặc dù thích nghiền ép nhưng là người quân vương, đối xử với tốt đến mức lời nào có thể . Nữ nhi này của Thái hậu đối xử với cũng rất tốt, mà Hoàng Vũ Mặc mặc dù thích tìm gây phiền phức nhưng vẫn đều rất có chừng mực. tại lại cứu bánh bao , dù sao vẫn phải nhớ phần ân tình, xem trọng thể diện nhiều người như vậy, Hoàng Ngọc Ngạn làm ra chút chuyện này đúng là tiện tính sổ.

   Vân Tư Vũ gật đầu cái.

   Hoàng Ngọc Ngạn nhìn hai người rời sắc mặt có chút tái nhợt, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh, gắt gao cắn vào môi mới có khóc lên, vẫn được ư? đều liều lĩnh, ngay cả lễ nghĩa liêm sỉ cũng để ý, nàng vẫn ngay cả cơ hội nhoi cũng chịu cho ư? Tại sao nàng thích ?

   Phong Lăng Hề chân trước vừa mới bên ngoài lại làm ồn lên, hầu như tất cả mọi người đều đến, xem ra đều là tới chứng kiến chuyện Phong Lăng Hề cẩn thận nhìn thân thể Hoàng tử Ngọc Ngạn.

   Nếu như Phong Lăng Hề chịu dựa theo kịch bản, hoặc là tại chỉ có xem qua còn sờ qua.

   Thế nhưng thực tế Phong Lăng Hề chưa từng thấy gì cả, Hoàng Ngọc Ngạn ngâm ở trong ao vốn là lộ bao nhiêu, cộng thêm vào sương mù lượn lờ ảnh hưởng tầm mắt. Phong Lăng Hề có hứng thú nhìn về Hoàng Ngọc Ngạn, tầm mắt chỉ xẹt qua đỉnh đầu của mà thôi.

   Minh Tuyên vội vàng chạy ra ngoài đóng cửa lại.

   Hoàng Vũ Mặc vội vàng tới nhìn thấy hỏi: "Ngọc Ngạn đâu?"

   "Ninh vương điện hạ, điện hạ sao rồi."

   Tiểu thị trong phòng giúp Hoàng Ngọc Ngạn mặc y phục. Bất đắc dĩ Hoàng Ngọc Ngạn hồn bay phách lạc, có chút nào biết phối hợp, gấp đến độ đầu đầy mồ hôi.

   Ninh vương điện hạ thương Hoàng tử điện hạ bao nhiêu cũng biết, vạn nhất Ninh vương điện hạ xung động cái vọt vào phải làm sao bây giờ?

   Lục Nhã nghe được lời Minh Tuyên khỏi nhíu nhíu mày, lại nhìn ngăn để cho người vào, phỏng đoán là Hoàng Ngọc Ngạn tiện. Vì vậy vội vàng kéo Hoàng Vũ Mặc sốt ruột nóng giận mà động viên khuyên lơn.

   * * *
   Vân Tư Vũ xa xa nhìn đám người khỏi lắc lắc đầu, Hoàng Ngọc Ngạn cũng là tùy hứng. Y chỉ sợ chưa bao giờ nghĩ tới, y nháo như vậy Hoàng Vũ Mặc lo lắng bao nhiêu chứ?

   Vân Tư Vũ cũng lười suy nghĩ nhiều như vậy, lôi kéo Phong Lăng Hề tới đại sảnh.

   Thích chưởng quản dặn dò người chuẩn bị thức ăn, sau đó tiếp tục bị bánh bao lôi kéo kể các loại chuyện xưa. Duẫn Thiểu Thiên lười biếng dựa vào ghế ở bên cười : "Vương gia, ngài người này có mệnh hệ gì chẳng lẽ nên tìm đến ta sao? nghĩ tới danh tiếng của Vương gia còn vang dội hơn thuộc hạ nữa!"

   Duẫn Thiểu Thiên cũng chính là trêu chọc chút, dù sao ai cũng biết nàng là Ma Y.

   Phong Lăng Hề lạnh lùng liếc nàng cái, sau đó lại trừng mắt nhìn bánh bao lôi kéo Vân Tư Vũ ngồi rất xa, hiển nhiên còn bực bội.

   Chỉ chốc lát sau, Hoàng Vũ Mặc lại dẫn đám người chạy đến tìm Phong Lăng Hề, rất là nghiêm túc : "Ngươi nhìn thân thể Ngọc Ngạn nhất định phải cưới !"

   Đáy mắt của Phong Lăng Hề xẹt qua tia lạnh, khuôn mặt nhắn của Vân Tư Vũ cũng trầm xuống liếc mắt nhìn Hoàng Ngọc Ngạn, còn hết hy vọng hả? đời này nhiều nữ nhân như vậy tại sao nhất định phải cướp của ?

   Phong Lăng Hề nhìn về phía Duẫn Thiểu Thiên, lười biếng mở miệng : "Duẫn Thiểu Thiên, cho ngươi cưới Hoàng tử ngươi đồng ý ?"

   Duẫn Thiểu Thiên yên lặng mà ngồi bên vẽ vòng tròn, có mắc mớ tới nàng tại sao phải kéo nàng vào chứ? Nàng vô tội mà!

   Hoàng Ngọc Ngạn khiếp sợ nhìn Phong Lăng Hề cái, nước mắt rơi lạch tạch xuống. Nàng cứ như thế chán ghét , bất luận làm sao cũng muốn cưới ư? Thậm chí tiếc đẩy cho người khác?

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 110: Chọn trong hai

   Editor: demcodon   Hoàng Vũ Mặc cũng làm mặt lạnh đến: "Phong Lăng Hề!" Mặc dù nàng giống như lúc trước nhằm vào Phong Lăng Hề như vậy nhưng lời này của Phong Lăng Hề xác thực quá đáng, chút nào cân nhắc đến tâm tình của Hoàng Ngọc Ngạn.

   Minh Tuyên cũng nổi giận, bất chấp thân phận lớn tiếng : "Nhàn vương điện hạ, cho dù ngài thích điện hạ cũng thể sỉ nhục y như vậy, ngài ràng nhìn thân thể của điện hạ nhưng bây giờ lại muốn nhận, đây ràng là hành vi tiểu nhân mà!"

   Phong Lăng Hề khỏi cười lạnh, đây là rất sợ người khác nghe được đúng ? nhìn qua đúng là rất tốt cho người trêu chọc hay sao?

   Thuốc mê Hoàng cung đại nội là ai hạ? Người dẫn vào gian phòng đó là người bên cạnh ai?

   Hoàng Ngọc Ngạn vốn là lo lắng y thuật của Phong Lăng Hề quá tốt, nếu như giả bộ bất tỉnh bị nàng phát cho nên mới phải uống thuốc mê vào, nhưng nghĩ ngược lại khóe quá hóa vụng, càng lộ ra nhiều kẽ hở.

   Phong Lăng Hề lúc này là nổi giận, khoan dung của giống như làm cho người ngộ nhận là rất dễ bắt nạt.

   Ngón tay nhàng chuyển động ở trong lòng bàn tay của Vân Tư Vũ, động viên cơn giận của cũng để cho mình bình tĩnh lại, nhếch nhếch môi tà mị cười : "Bản vương nhìn thấy thân thể điện hạ nhà ngươi, cũng điện hạ nhà ngươi chỉ là trúng thuốc mê cũng lo ngại; còn tại sao lại trúng thuốc mê, sau khi trúng thuốc mê xảy ra chuyện gì bản vương quan tâm, cũng suy đoán. Bất quá bây giờ nhìn các ngươi hao hết tâm tư muốn đổ thừa người bản vương như vậy là làm cho người thể hoài nghi các ngươi phải là muốn cho bản vương đến đeo nỗi oan ức này chứ, đáng tiếc bản vương phải có thể mặc người bắt bí, càng thay người nuôi hài tử!"

   Lời này ràng ám chỉ, , phải là công khai, ràng chính là Hoàng Ngọc Ngạn mất trong sạch, cho nên mới vội vàng đổ tội cho nàng, muốn san bằng tất cả những thứ này.

   ít người cũng nhịn được nhíu mày, danh tiếng của nam tử quan trọng biết bao. Lời này của Phong Lăng Hề cũng quá mức chút, cho dù đúng như lời nàng , nàng cũng nên ra trước mặt nhiều người như vậy.

   Nhưng cũng ít người cười đau khổ của người khác. Âu Dương Lăng Ca tức giận xong lại chạy tới xem trò vui đối với tình cảnh tại đặc biệt là thoả mãn. Hoàng Ngọc Ngạn ngấp nghé Phong Lăng Hề điểm này cũng đủ cho chán ghét y!

   Mà mắt thấy Phong Lăng Hề kiêng dè chút nào thân phận của Hoàng Ngọc Ngạn, điều này cũng làm cho Mộ Dung Cầm có chút ý nghĩ. Phong Lăng Hề đây ràng là hoàn toàn có để cho Hoàng Vũ Hiên ở trong mắt.

   Mộ Dung Cầm nhìn xem có ý tốt và Âu Dương Lăng Ca cười đau khổ của người khác. Tô Văn nhíu chặt lông mày, trong lòng đối với Hoàng Ngọc Ngạn cũng có chút ý kiến. Vị Hoàng tử điện hạ này là quá biết nặng , gây ra chuyện như vậy là muốn cho người của nước Phượng Thiên trở thành trò cười lúc trà dư tửu hậu sao? Cho dù thèm để ý thanh danh của mình cũng nên suy tính chút thể diện của nước Hoàng Vũ chứ.

   Có lẽ là Hoàng Ngọc Ngạn phải là có nghĩ tới những thứ này, vốn là mượn cơ hội này để cho Phong Lăng Hề cách nào từ chối . Nhưng mà lại nghĩ rằng Phong Lăng Hề nể mặt mũi như vậy, thèm để ý danh tiếng đường đường là Hoàng tử điện hạ, càng thèm để ý đến mắt mặt nước Hoàng Vũ, tình nguyện mang chuyện làm lớn lên.

   "Nàng..." Toàn thân Hoàng Ngọc Ngạn run rẩy. Nếu như phải Minh Tuyên đỡ phỏng đoán đứng vững. Nàng ràng với như vậy, nàng cứ như vậy chướng mắt , coi như là phá huỷ cũng muốn cưới , nàng tại sao có thể vô tình như vậy chứ?

   Sắc mặt của Hoàng Vũ Mặc trầm lại, tức giận : "Phong Lăng Hề, bắt nạt nam tử như vậy ngươi còn là nữ nhân hay ?"

   Hoàng Vũ Mặc giống như Hoàng Vũ Hiên, ở trong lòng Hoàng Vũ Hiên trọng lượng của Phong Lăng Hề thể hơn Hoàng Ngọc Ngạn. Cho nên nàng thiên vị ai, đúng chính là đúng, sai chính là sai.

   Thế nhưng Ninh vương điện hạ lại giống như vậy, ràng là càng thân thiết hơn với Hoàng Ngọc Ngạn, đối với chuyện này nàng tự nhiên là nghiêng về phía đệ đệ của mình. Huống hồ mặc kệ để ai tới chuyện này chịu thiệt cũng là nam tử. Phong Lăng Hề vốn là nên phụ trách, nếu Hoàng Ngọc Ngạn mặc dù là Hoàng tử, chỉ sợ cũng khó có thể tìm được người tốt, gả chỉ sợ cũng dễ chịu.

   nghĩ tới Phong Lăng Hề chỉ muốn chịu trách nhiệm, bây giờ ngược lại ra những lời như vậy. Đây là muốn hoàn toàn phá huỷ cuộc sống của Hoàng Ngọc Ngạn, Ninh vương điện hạ nếu như tức giận mới là lạ!

   Vân Tư Vũ hừ mỉa : "Là có người tự rước lấy nhục chứ!" Hề là của , thường là cướp với đều phải là người tốt.

   Minh Tuyên thấy Hoàng Ngọc Ngạn khổ sở như vậy cũng khỏi đỏ cả hốc mắt, tức giận : "Hành vi của Nhàn vương điện hạ như vậy sợ người chế nhạo ư?" Minh Tuyên theo Hoàng Ngọc Ngạn là tiểu thị ở bên cạnh lâu nhất, tự nhiên càng thêm tận tâm hơn những người khác.

   "Bản vương lưu lạc tới mức bị người bức hôn đủ làm cho người chế nhạo rồi." xong liếc mắt cái nhìn về Duẫn Thiểu Thiên ở bên yên lặng xem kịch vui.

   Biểu mặt của Duẫn Thiểu Thiên vừa thu lại khoát tay : "Vương gia cần để ý đến ta."

   Đúng lúc này giọng mềm mại vang lên: "Ta muốn hầu cha... các ngươi đều là người xấu..."

   Bánh bao trợn tròn mắt, căm tức nhìn Hoàng Ngọc Ngạn và Hoàng Vũ Mặc.

   "Hử... Sơ Tuyết..." Hoàng Vũ Mặc mặc dù tức giận hình vi của Phong Lăng Hề nhưng đối mặt với bánh bao lại có chút luống cuống tay chân, còn có chút oan ức. Nàng là tỷ tỷ, đệ đệ bị người bắt nạt đương nhiên phải lấy lại công đạo, làm sao lại thành người xấu chứ?

   Bánh bao leo xuống từ người của Khởi Vân, loạng choạng tới trước mặt Hoàng Ngọc Ngạn, đưa tay đẩy : "Chán ghét, tránh ra!"

   Bánh bao muốn đẩy Hoàng Ngọc Ngạn cũng là thể, nhưng móng vuốt của bánh bao vẫn có chút lực sức lực; đẩy ngã nhưng nhéo phải đau, nhào tới đùi của Hoàng Ngọc Ngạn đẩy hồi. Sau khi có hiệu quả tàn nhẫn nhéo cái.

   Đối với bại hoại làm hại mẫu thân và phụ thân đều mất hứng cần hạ thủ lưu tình!

   Hoàng Ngọc Ngạn đột nhiên kinh ngạc kêu lên tiếng, đau đớn đùi làm cho theo bản năng đá chân. Bánh bao hơi lớn chút nhưng làm sao có thể so với sức mạnh mất khống chế chứ.

   Cũng may Phong Lăng Hề nhanh tay lẹ mắt bắt được bánh bao , có kinh ngạc nhưng nguy hiểm.

   Hoàng Vũ Mặc nhìn bánh bao bị đá bay ra ngoài cũng dọa cho phát sợ, thấy nó có chuyện gì mới trầm mặt nhìn về phía Hoàng Ngọc Ngạn: "Ngọc Ngạn!"

   Hoàng Ngọc Ngạn thấy sắc mặt của Phong Lăng Hề trầm, ngay cả trong mắt của Hoàng Vũ Mặc đều mang theo trách cứ khỏi đỏ cả hốc mắt; ràng là Phong Sơ Tuyết nhéo , sao lại giống như thành lỗi của ?

   Nhìn dáng vẻ oan ức của Hoàng Ngọc Ngạn, Hoàng Vũ Mặc có chút dạ. Thế nhưng bánh bao nhìn qua càng thêm oan ức, mím miệng quẹt mũi : "Hầu cha quả nhiên đều là người xấu ác độc... chuyên ngược đãi bánh bao ..."

   Lúc này, Vân Tư Vũ trước khắc còn yên tĩnh quỷ dị, đột nhiên lại xù lông vọt tới trước mặt Hoàng Ngọc Ngạn cho cái tát vang dội, tức giận : "Hoàng tử ghê gớm ! Đưa tới cửa nhất định phải nhận đúng ? Còn dám bắt nạt bánh bao nhà ta, cho rằng bản Vương quân dễ ức hiếp?"

   Bánh bao trước đây thiếu chút nữa có chuyện làm hại Vân Tư Vũ căng thẳng thôi. Bây giờ lại thiếu chút nữa ở dưới mí mắt bị thương, Vân Tư Vũ nào còn bình tĩnh được nữa!

   "Điện hạ..." Minh Tuyên kinh ngạc kêu thành tiếng, mọi người đều thấy được chỉ thấy mặt Hoàng tử Ngọc Ngạn xuất năm dấu tay đỏ tươi, nửa bên mặt nhanh chóng sưng lên, có thể thấy được Vân Tư Vũ xuống tay độc ác.

   Hoàng Vũ Mặc muốn nổi điên, cảm thấy cực kỳ đau đầu. Trong lòng nàng cũng muốn Hoàng Ngọc Ngạn có quan hệ dính dáng đến Phong Lăng Hề, nhưng mực Hoàng Ngọc Ngạn bị Phong Lăng Hề nhìn thân thể. Thế nhưng tại tình huống như thế, bức bách Phong Lăng Hề cũng vô dụng. Hoàng Vũ Mặc nhìn Hoàng Ngọc Ngạn bị đánh rồi trừng mắt nhìn Vân Tư Vũ, kết quả đổi lấy ánh mặt lạnh của Phong Lăng Hề và bánh bao trợn lên giận dữ nhìn nàng.

   Kỳ Ninh vương điện hạ bị kẹp ở giữa mới là người khó khăn nhất!

   Hoàng Ngọc Ngạn cắn môi, cảm giác được những tầm mắt kia rơi ở người , cảm thấy rất là khuất nhục. Nhưng mà rơi vào tình trạng này lại có được chút nào thương tiếc của Phong Lăng Hề.

   Phong Lăng Hề chút nào quan tâm Hoàng Ngọc Ngạn làm sao, chỉ là kéo Vân Tư Vũ vào trong ngực nhìn bàn tay ửng đỏ, đưa tay xoa xoa: "Giận đến hồ đồ rồi?"

   Vân Tư Vũ đúng là giận đến hồ đồ rồi, căn bản cần lấy phương thức thô bạo như thế. nam tử yếu ớt ở trước mặt đúng là tính là cái gì, tùy tiện phất tay cái đều có thể giết chết , sao lại dùng cách thê thảm như thế làm cho tay mình đều đánh đỏ.

   Vân Tư Vũ mím mím môi: "Đau..."

   Phong Lăng Hề nắm tay hôn cái, sau đó bánh bao trong lòng cũng tới tham gia trò vui, cầm lấy tay Vân Tư Vũ để tới bên miệng thổi: "Phụ thân đau..."

   Mọi người lời nào mà nhìn người nhà ấm áp này, nhìn lại chút Hoàng tử Ngọc Ngạn bị đánh đột nhiên cảm thấy rất là đồng tình, nhà người ta hạnh phúc như vậy tạo sao nhất định phải phá hoại chứ?

   biết có phải là quá tức giận hay mà Hoàng Ngọc Ngạn đột nhiên nộ khí công tâm*. Cũng may có Minh Tuyên đỡ : "Điện hạ..."

   (*Nộ khí công tâm là vì đau khổ, tức giận mà hôn mê ngất xỉu.)

   Hoàng Vũ Mặc sốt ruột nhìn về phía Hoàng Ngọc Ngạn, lại đảo mắt nhìn về phía Phong Lăng Hề. Phong Lăng Hề lại giống như nhìn thấy vậy, chút nào đồng tình, ngược lại cảnh cáo : "Lần này cứ như vậy quên , lần sau ta ngại để cho người chảy chút máu đâu."

   Hoàng Vũ Mặc chống lại tầm mắt lạnh lẽo của nàng ta, hiểu nàng phải giả cho nên Phong Lăng Hề dễ dàng tha thứ cho Hoàng Ngọc Ngạn đến ranh giới cuối cùng.

   Hoàng Vũ Mặc cũng phải đứa ngốc, trước đây nghe Hoàng Ngọc Ngạn bị Phong Lăng Hề nhìn thân thể vội vàng. Bây giờ cẩn thận ngẫm lại lời của Phong Lăng Hề nàng cũng ý thức được chút gì đó.

   Mặc dù biết Phong Lăng Hề có ý đồ kia với Hoàng Ngọc Ngạn nhưng mặc dù là dưới tình thế cấp bách Hoàng Ngọc Ngạn bị nàng ta nhìn thân thể Phong Lăng Hề cũng nên phụ trách. Nhưng mà bây giờ nhìn lại, chỉ sợ phải dưới tình thế cấp bách bất ngờ, có tiểu thị hầu hạ hoàn toàn có thể trước tiên giúp Ngọc Ngạn mặc quần áo tử tế làm sao bị nhìn chứ?

   Hoàng Vũ Mặc liếc nhìn hai mắt nhắm chặt, sắc mặt tái nhợt Hoàng Ngọc Ngạn khỏi thở dài. Ngọc Ngạn làm sao cứ chết lòng như thế, trong kinh thành tuấn kiệt ít sao lại cứ mực nhận định nữ nhân máu lạnh Phong Lăng Hề này chứ?

   Phong Lăng Hề đưa tay ôm Vân Tư Vũ lắc lắc, mặt tia lạnh lẽo còn, cười : "Đừng tức giận, tức giận rồi đau lòng lại là ta."

   Vân Tư Vũ nhìn nàng cái, có chút oán niệm : "Đều do nàng trưởng thành như vậy." cảm giác khắp nơi đều có uy hiếp.

   Phong Lăng Hề nhắm thẳng cọ vào bên trong cổ của gật đầu : "Là ta phải, nếu để cho chàng cào hồi?"

   Mọi người thấy tình cảnh này khỏi cảm thán, hoàn toàn là đối xử khác nhau mà! Trong lúc nhất thời khỏi càng thêm đồng tình với Hoàng Ngọc Ngạn. Ngươi Hoàng tử khỏe mạnh làm sao lại thể sánh bằng con thứ được sủng ái của phủ Tướng quân chứ? Muốn thân phận có thân phận, muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn tài tình có tài tình. Nhưng mà lại đưa tới cửa người ta cũng muốn, thay đổi là ai cũng đều cam lòng !

   Đến bây giờ tất cả mọi người vẫn là nghĩ ra Nhàn vương điện hạ rốt cuộc tại sao lại sủng ái Nhàn vương quân như vậy.

   Vân Dật thu lại tầm mắt từ người hai người lại, cưỡng chế đè xuống trong lòng lần nữa bắt đầu chút cam lòng. Đến bây giờ nhìn thấy Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ ân ái như vậy vẫn là nhịn được hâm mộ, thậm chí có chút ghen ghét.

   Bất quá cũng là người thông minh, cho tới bây giờ mặc kệ lại hối hận, dù cam lòng đến đâu đều vô dụng. Nếu là làm ra chuyện gì nên làm chỉ làm vạn kiếp bất phục. Cho nên chỉ có thể ngừng nhắc nhở thân phận của bây giờ. Huống hồ Phong Lăng Hề cũng thích , chừng trong lòng còn rất ghét , dù sao...

   Đưa tay vuốt ve bụng, Vân Dật cố gắng để cho mình thoải mái, chỉ cần bảo vệ tất cả bây giờ nắm giữ là đủ.

   Sắc mặt của Âu Dương Lăng Ca tuy khó coi có điều vẫn tính bình tĩnh. Vân Thiển hừ mỉa trong lòng tiếng, nhưng cũng dám lại châm chọc Vân Tư Vũ.

   Lục Nhã nhịn được lắc đầu, Hoàng Ngọc Ngạn cố chấp rốt cuộc vẫn là hại chính mình, bây giờ thanh danh của y đều bị hủy. Mặc dù có thân phận Hoàng tử người khác cũng dám gì nhưng tương lai chỉ sợ cũng là gả cho người, trong lòng thê chủ y cũng vướng mắc. Hy vọng trải qua chuyện lần này y có thể tỉnh táo chút mới được, nên lại u mê tỉnh.

   Trong lúc Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ thân mật thắm thiết bánh bao trong ngực Phong Lăng Hề kháng nghị, nó sắp bị đè bẹp.

   Duẫn Thiểu Thiên lắc đầu, Vương gia và Vương quân cũng sợ dạy hư tiểu công tử mà!

   "Mẫu thân..." Hai mắt của bánh bao lóe sáng, bộ dáng chờ đợi khen ngợi.

   Phong Lăng Hề giả vờ hiểu làm cho bánh bao khỏi cuống lên: "Mẫu thân, con giúp ngài đánh đuổi kẻ đáng ghét..."

   "Cho nên?"

   Bánh bao đâm ngón tay oan ức mà nhìn mẫu thân.

   Phong Lăng Hề buồn cười đưa nó kín đáo cho Khởi Vân, để nó tới chỗ có ai chơi với tinh tinh.

   * * *
   Sau khi Hoàng Vũ Mặc cho người tìm đại phu trong trang viên đến xem cho Hoàng Ngọc Ngạn phát Hoàng Ngọc Ngạn ngất là bởi vì bị rắn cắn.

   Vừa nhắc tới rắn Hoàng Vũ Mặc cách tự nhiên nghĩ đến bạc băng, lập tức khỏi rất là căng thẳng, bạc băng độc như vậy cắn cái hậu quả...

   Đại phu vẫn luôn bảo đảm Hoàng Ngọc Ngạn bị cắn nghiêm trọng, con rắn kia có độc Hoàng Vũ Mặc mới hơi yên lòng. Bất quá rốt cuộc bị cắn cái vẫn là phải chú ý nghỉ ngơi.

   Hoàng Ngọc Ngạn bị bạc băng cắn cái, mà tiểu hồ ly cũng rãnh rỗi.

   đám người muốn tản đột nhiên nghe tiếng khàn, sau đó chính là thét chói tai.

   Tay áo của Vân Thiển đột nhiên bị ngoại lực xé rách, lộ ra tay và cánh tay giấu rất kỹ, nhìn thịt thối muốn ói kia ít nam tử đều bị kinh sợ kêu ra tiếng dồn dập lui về phía sau, dáng dấp kia giống như Vân Thiển có bệnh truyền nhiễm.

   Vân Thiển vốn là tại thân thể tốt, bất quá là trong lòng có hơi chống. Bây giờ nhìn ánh mắt những người này căm ghét muốn ói khỏi nộ khí công tâm, cũng hôn mê bất tỉnh.

   Tuy Phong Lăng Hề có động tay với Hoàng Ngọc Ngạn nhưng nàng cũng có kiên trì tiếp tục để cho người dây dưa. Huống hồ còn chọc cho Vân Tư Vũ tức giận, lại suýt chút nữa làm tổn thương đến bánh bao . Mặc dù là bánh bao tự mình lên động tay trước nhưng ngàn sai vạn sai đều là người khác sai, bánh bao bất quá là giúp mẫu thân và phụ thân mà thôi.

   Vì vậy Nhàn vương điện hạ viết phong thư, trực tiếp để cho Nữ hoàng bệ hạ lựa chọn. là làm cho Hoàng Ngọc Ngạn lập tức lập gia đình, hai là chờ nhặt xác hắ́n, chọn trong hai.

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 111: Ác mộng của Hoàng Ngọc Ngạn

   Editor: demcodon   Hoàng Vũ Hiên nghĩ tới Hoàng Ngọc Ngạn lại còn chấp nhất với Phong Lăng Hề như vậy, ràng Hoàng Ngọc Ngạn sau khi về kinh ngoại trừ yên lặng chút chút nào dáng vẻ biểu ra còn chưa từ bỏ ý định với Phong Lăng Hề. Bởi vậy lần du lịch này nàng mới cho theo để giải sầu, nghĩ tới lại gây ra chuyện phiền toái.

   Vì để Hoàng Ngọc Ngạn lại u mê tỉnh, cuối cùng mang cái mạng của mình chơi. Thế nên Nữ hoàng bệ hạ quyết định nhanh tìm cho mối hôn trực tiếp tứ hôn, chờ Hoàng Ngọc Ngạn về kinh thành hôn.

   Lúc Hoàng Ngọc Ngạn thấy được thánh chỉ cố gắng càng nhanh càng tốt đưa tới dường như còn ở trong mộng, có chút tin Hoàng tỷ cưỡng ép bức bách như vậy. Chờ khi phục hồi lại tinh thần khỏi buồn bực mà ném thánh chỉ từ trong tay ra ngoài, vừa vặn đập trúng vào cửa phòng Hoàng Vũ Mặc.

   Hoàng Vũ Mặc nhặt cuộn thánh chỉ kia lên thở dài tiếng khuyên nhủ: "Ngọc Ngạn, Hoàng tỷ cũng là vì muốn tốt cho đệ, đệ cũng đừng lại nghĩ đến Phong Lăng Hề nữa, đệ cũng biết nàng ta vô tình..."

   "Đó là nàng bây giờ còn thích đệ, chờ nàng thích đệ dĩ nhiên là đối xử dịu dàng giống như với Vân Tư Vũ vậy. Hoàng tỷ, đệ muốn lập gia đình, tỷ giúp đệ tốt với Đại Hoàng tỷ có được ? Đệ muốn lập gia đình..." đến đây hốc mắt đỏ lên.

   Hoàng Vũ Mặc chịu nổi nhìn vừa đau lòng vừa khóc nên nàng lại dạ, chỉ là Hoàng Vũ Mặc biết lần này mình thể lại dạ. Phong Lăng Hề thích Hoàng Ngọc Ngạn, tiếp tục như vậy chỉ có thể hại chính mình.

   Chuyện tình cảm có ép buộc cũng được, cho dù Hoàng tỷ tạo áp lực để cho Phong Lăng Hề cưới Ngọc Ngạn cuối cùng vẫn là hại . Huống hồ Phong Lăng Hề căn bản là bị cưỡng bức.

   Lập tức lòng Hoàng Vũ Mặc hung ác ra: "Đệ cũng đừng nằm mơ, đệ cho rằng Hoàng tỷ ở kinh thành làm sao biết chuyện của đệ nhanh như thế, sao lại đột nhiên tứ hôn thay cho đệ?"

   Hoàng Ngọc Ngạn nhìn nàng: " phải là Hoàng tỷ cho Đại Hoàng tỷ hả?"

   "Tự nhiên phải tỷ, là Phong Lăng Hề truyền tin cho Hoàng tỷ, cho tỷ ấy chọn lựa giữa để cho đệ lập gia đình và nhặt xác thay cho đệ."

   Hoàng Ngọc Ngạn ngây ngốc nhìn nàng, giống như nghe hiểu nàng cái gì. Hoàng Vũ Mặc nhìn dáng dấp kia của trong lòng cũng dễ chịu, chỉ có thể an ủi: "Cố gắng dưỡng thương, cần phải suy nghĩ nhiều như thế."

   Sợ Hoàng Ngọc Ngạn luẩn quẩn trong lòng nên Hoàng Vũ Mặc để ám vệ thời khắc đều chú ý đến. Tiểu thị bên cạnh Hoàng Ngọc Ngạn cũng đặc biệt dặn dò.

   Hoàng Ngọc Ngạn ngồi hồi lâu mới giống như là hiểu lời Hoàng Vũ Mặc mà nhào lên giường khóc lớn hồi. Bất quá cũng có làm ra chuyện gì tự hại đến mình mà là mang theo Minh Tuyên tìm Phong Lăng Hề.

   * * *
   Bởi vì chỉ người mà là hai người đều hôn mê bất tỉnh nên đám người thể làm gì khác hơn là ở lại trong trang viên.

   Lúc này trời vừa mới hừng sáng, Phong Lăng Hề ôm Vân Tư Vũ gặm đến vui vẻ, bị người quấy rối nên sắc mặt được gọi là cái trầm, ôm lấy Vân Tư Vũ lại gặm hai cái chịu động, nghe được, nghe được...

   "Nhàn vương điện hạ..."

   Bất đắc dĩ ngoài sân tiếng ma chui vào lỗ tai, Phong Lăng Hề nhụt chí ngồi dậy buồn bực kéo y phục mặc lên người. Vân Tư Vũ nằm ở giường, mặt còn đỏ ửng nhìn nàng lúc, đột nhiên cười ha ha.

   Phong Lăng Hề tay kéo nhét vào trong ngực, cũng cầm y phục của mặc vào thân thể : "Cười đau khổ của người khác là đúng ? cùng với ta!"

   Vân Tư Vũ tùy ý nàng loay hoay, trong miệng lại cười : "Ta làm gì?"

   "Tình địch tìm đến cửa chẳng lẽ chàng muốn phòng bị cho tốt hả?"

   "Nhìn phiền lòng."

   Phong Lăng Hề tiếp tục mặc y phục vào cho hừ hừ : "Cùng , ăn được xem trước chút cũng được!" xong lại hôn cái môi của .

   Vân Tư Vũ ngã vào trong lòng nàng cười khanh khách: "Hề, sao nàng càng ngày càng sắc vậy?"

   " ta sắc? Cũng biết là ai bắt đầu nhỉ."

   Hử... Vân Tư Vũ ngừng tiếng cười lại, khuôn mặt nhắn càng đỏ hơn, lầm bầm: " ràng là nàng cố ý mê hoặc ta..." ràng cũng là bởi vì nàng quá câu nhân mới làm hại càng ngày càng sắc.

   Phong Lăng Hề cười đến gần gò má đỏ ngầu mặt của gặm cái, lúc này mới lôi kéo ra cửa.

   Nhìn thấy Hoàng Ngọc Ngạn và Minh Tuyên vẻ mặt của Phong Lăng Hề tự nhiên hề dễ chịu, kéo Vân Tư Vũ ôm vào trong ngực lạnh lùng : "Hoàng tử Ngọc Ngạn có việc gì?"

   Hoàng Ngọc Ngạn nhìn nàng cắn môi : "Hoàng tỷ tứ hôn cho ta."

   biết bây giờ đến cho Phong Lăng Hề biết chuyện này rốt cuộc còn chờ đợi cái gì. Thế nhưng rất hiển nhiên Phong Lăng Hề như ý .

   Phong Lăng Hề nhíu mày, động tác của Hoàng Vũ Hiên cũng phải chậm: "Vậy chúc mừng!"

   Hốc mắt của Hoàng Ngọc Ngạn đỏ ửng, khóe môi đều bị cắn ra máu. Minh Tuyên có chút nhìn nổi tức giận : "Nhàn vương điện hạ..."

   Đáng tiếc lời của còn chưa ra khỏi miệng Phong Lăng Hề tùy ý phất phất tay, thân thể nửa phần chưa động "đùng" tiếng. Đầu Minh Tuyên nghiêng qua bên, thân thể thuận thế nghiêng cái ngã xuống đất, nửa bên mặt trong nháy mắt sưng lên như bánh màn thầu, chỉ có như vậy còn có máu tươi chảy ra khỏi khóe miệng, so với lúc Vân Tư Vũ đánh Hoàng Ngọc Ngạn nghiêm trọng hơn nhiều.

   Phong Lăng Hề khẽ đảo mắt nhìn từ cao xuống, lạnh lùng : "Bản vương là ai phải đến phiên ngươi đến quơ tay múa chân?" Xem ra tính khí của là càng ngày càng tốt. Nếu như lúc trước sao có thể khoan dung nhường nhịn đến có người lần rồi hai lượt đến bắt nạt chứ.

   Hoàng Ngọc Ngạn cũng bị dọa sợ, hiển nhiên nghĩ tới Phong Lăng Hề chưa động tay chứ, hơn nữa còn ra tay nặng như vậy. Phong Lăng Hề trước đây nhường nhịn mặc dù phải là bởi vì nhưng cũng làm cho có chút nào sợ Phong Lăng Hề. Mặc dù người chung quanh trong lòng vẫn còn sợ hãi đối với cảnh Nhàn vương điện hạ từng giết người chớp mắt kia.

   Lúc này bánh bao vừa đúng lúc được Khởi Vân ôm vào, vừa thấy Hoàng Ngọc Ngạn bàn tay xòe ra chỉ ngón tức giận : "Tiện nhân!"

   Khởi Vân theo phía sau Thích chưởng quản khỏi cứng đờ, xong rồi! Tiểu công tử bị nàng dạy hư!

   Hoàng Ngọc Ngạn bị bánh bao mắng như vậy oan ức hai ngày này tất cả đều hóa thành tức giận, trầm giọng : "Ngươi tính là thứ gì? Lại dám nhục mạ bản Hoàng tử, phạm thượng, người đâu, đánh cho bản Hoàng tử!"

   Hiển nhiên tức giận đến mức quên đối phương chỉ là tiểu hài tử chưa tròn tuổi, hoặc là trong lòng cũng giống như Âu Dương Lăng Ca căm ghét tồn tại của bánh bao .

   Toàn thân Vân Tư Vũ sát khí ứa ra, Phong Lăng Hề cũng cười mỉa tiếng.

   Hoàng Ngọc Ngạn tới nơi này bên người chỉ dẫn theo Minh Tuyên nhưng chỗ tối còn có ám vệ theo, ám vệ luôn luôn chỉ nghe theo mệnh lệnh của chủ nhân, lo lắng nhiều chuyện khác. Hoàng Ngọc Ngạn bảo động tay các nàng tự nhiên là lập tức hành động.

   tại cho dù là thể diện của Hoàng Vũ Hiên cũng che nổi! Hai mắt của Phong Lăng Hề nhắm lại, nhàng phun ra chữ: "Giết."

   Dạ Tinh giống như là u linh nhàng ra, mấy tên ám vệ trong nháy mắt toàn bộ tinh thần đều đề phòng. Các nàng vẫn có phát còn có người như thế tồn tại, có thể thấy được người này công lực ở các nàng.

   Chỉ là bất kể các nàng đề phòng thế nào trước sau cũng phải là đối thủ của Dạ Tinh.

   Đối với người dám động vào bánh bao nghĩ cũng biết Dạ Tinh hạ thủ lưu tình. Lúc nàng tức giận giết người thấy máu, lúc nàng tức giận đó chính là máu chảy thành sông.

   Mấy tên ám vệ toàn bộ bị tách rời, trong sân bị làm cho máu chảy thành sông, mùi máu tanh dày đặc. Khắp nơi đều đỏ tươi làm cho sắc mặt của Hoàng Ngọc Ngạn trắng bệch, khom lưng ở bên ói ra. Minh Tuyên cũng dọa sợ, co rúm đất run lẩy bẩy thậm chí quên đứng lên.

   Bánh bao bị Khởi Vân che mắt bất mãn mà vặn vẹo thân thể ý đồ tránh thoát. Tại sao cho nó xem tinh tinh? Người xấu!

   Lúc Hoàng Vũ Mặc chạy tới nhìn thấy chính là màn như vậy, lập tức đáy lòng run lên, nhớ tới Nữ hoàng bệ hạ từng : “Nếu như lúc Phong Lăng Hề làm ra thiếu chân cụt tay đầy đất lại vừa vặn bị Ngọc Ngạn nhìn thấy...”

   Nhìn sắc mặt của Hoàng Ngọc Ngạn trắng bệch như tờ giấy, dáng vẻ ngay cả nước mật cũng muốn phun ra. nhìn lại chút bộ dáng của Vân Tư Vũ mặt biến sắc, nàng lần nữa xác định Phong Lăng Hề thích hợp với Hoàng Ngọc Ngạn.

   Hoàng Vũ Mặc muốn dìu Hoàng Ngọc Ngạn rời khỏi nhưng Phong Lăng Hề ràng dự định cứ như vậy quên . Nên cho thể diện cho, thể vẫn dễ dàng tha thứ cho Hoàng Ngọc Ngạn cứ nháo như vậy.

   Phong Lăng Hề chớp mắt cái ra hiệu, Duẫn Thiểu Thiên mới vừa tới xem kịch vui trực tiếp ngăn cản Hoàng Vũ Mặc lại.

   Hoàng Vũ Mặc hơi thay đổi sắc mặt: "Phong Lăng Hề, Ngọc Ngạn bị sợ đến như vậy ngươi còn muốn làm cái gì?"

   Bởi vì sợ lại gây ra như hôm qua bất lợi cho chuyện danh tiếng của Hoàng Ngọc Ngạn cho nên lần này Ninh vương điện hạ để thị vệ ngăn cản những người muốn đến xem náo nhiệt kia đều ở bên ngoài. Tô Văn cũng rất phối hợp quấn lấy Mộ Dung Cầm. Đương nhiên nàng hoàn toàn muốn nước Hoàng Vũ lại mất mặt.

   Phong Lăng Hề thâm thúy : "Hoàng tử Ngọc Ngạn dường như hài lòng với việc tứ hôn của Nữ hoàng bệ hạ. Nếu như vậy bằng bản vương giúp ngươi chọn người thế nào?"

   Hoàng Vũ Mặc khẩn trương lên: "Phong Lăng Hề, ngươi muốn làm cái gì?" Nàng mới tin Phong Lăng Hề có lòng tốt tìm cho Hoàng Ngọc Ngạn thê chủ tốt.

   Phong Lăng Hề nhếch môi khẽ cười: "Ninh vương điện hạ căng thẳng như thế làm gì? Yên tâm , bản vương tìm người ngươi hiểu tận gốc rễ, ngươi dù sao cũng nên yên tâm chứ?"

   Hoàng Vũ Mặc ngược lại trái lại càng khẩn trương, dự cảm xấu càng ngày càng mãnh liệt. Hoàng Ngọc Ngạn ói đến choáng váng đầu hoa mắt, mùi máu tanh kia ám vào mũi làm cho muốn ngất , căn bản có nghe tiếng Phong Lăng Hề cái gì.

   Phong Lăng Hề chỉ tay cái, chỉ về chính là thị vệ vẫn theo bên cạnh Hoàng Vũ Mặc, đúng là hiểu tận gốc rễ.

   Thích chưởng quản có thể trở thành chưởng quản nơi này chính là bởi vì Phong Lăng Hề nhìn trúng nàng khôn khéo, vừa nhìn tư thế của Phong Lăng Hề nàng hiểu ý của Cung chủ.

   Lập tức mời hộ vệ kéo thị vệ canh giữ ở cửa sân mạnh mẽ kéo dài vào trong sân.

   Người tới nơi này phần lớn là người có chút thân phận, an toàn rất là quan trọng. Bởi vậy hộ vệ tự nhiên đều là tuyển chọn tỉ mỉ, hơn nữa là người từ Thánh Cung ra, đối phó với người thị vệ miễn bàn.

   Thị vệ kia bị điểm trúng huyệt đạo nằm ném xuống đất, còn bị Duẫn Thiểu Thiên đút cho viên xuân dược cực mạnh thể trả lại. Nàng sợ đến mức mồ hôi lạnh đều xuất ra, ngừng nhìn về phía Hoàng Vũ Mặc chờ mong chủ nhân có thể cứu mình. Nàng nếu là đụng vào Hoàng tử điện hạ đó chính là mười cái mạng cũng đủ chết.

   Mắt Hoàng Vũ Mặc thấy mọi chuyện phát triển trở thành như vậy cũng vững vàng, lập tức muốn lôi kéo Hoàng Ngọc Ngạn rời . Bất đắc dĩ Duẫn Thiểu Thiên ngăn cản nàng quá chặt chẽ, làm cho nàng căn bản là có cách tới gần Duẫn Thiểu Thiên, cuối cùng hai người giao đấu với nhau.

   Phong Lăng Hề chê nàng vướng bận nên tự mình động tay điểm huyệt nàng rồi ném qua bên. Sau đó liếc mắt nhìn thấy Hoàng Ngọc Ngạn vẫn ói đến trời đất u ám với Duẫn Thiểu Thiên: "Làm cho tỉnh táo chút, cũng thể ngay cả bộ dáng của thê chủ tương lai cũng thấy ."

   Duẫn Thiểu Thiên chỉ sợ thiên hạ loạn vỗ bộ ngực bảo đảm : "Vương gia yên tâm, thuộc hạ tuyệt đối làm cho Hoàng tử điện hạ tỉnh táo hưởng thụ!"

   Vân Tư Vũ ôm cánh tay của Phong Lăng Hề đứng ở nơi đó chỉ là nhìn. Lúc Phong Lăng Hề dễ dàng tha thứ cho Hoàng Ngọc Ngạn có bất mãn, bây giờ nàng muốn trừng trị Hoàng Ngọc Ngạn cũng chen miệng vào. hiểu Phong Lăng Hề có chừng mực, cũng cần nhắc nhở cái gì.

   Thế nhưng Hoàng Vũ Mặc có bình tĩnh như vậy: "Phong Lăng Hề, ngươi dừng tay! Ngươi thể làm như vậy!"

   Phong Lăng Hề thèm để ý nàng, Hoàng Ngọc Ngạn bị Duẫn Thiểu Thiên ghim hai châm trong nháy mắt thoải mái rất nhiều cũng tỉnh táo ít nhưng còn có chút làm được chuyện gì xảy ra, chỉ là theo bản năng cảm thấy nguy hiểm.

   Hoàng Vũ Mặc nóng nảy đến độ gân xanh nổi lên: "Phong Lăng Hề, ngươi là tên khốn kiếp, ngươi thể nổi điên như thế..."

   Phong Lăng Hề mắt điếc tai ngơ, cái cằm hất hất về phía thị vệ kia bắt đầu động tình. Duẫn Thiểu Thiên hiểu ý cười híp mắt đến gần giải huyệt đạo của nàng.

   Thị vệ kia còn có chút tỉnh táo, huyệt đạo vừa được giải muốn chạy. Bất quá có thể bởi vì chưa hoàn toàn tỉnh táo hay mà trong lúc vội vàng quên phương hướng, có chết hay cũng lao tới về phía Phong Lăng Hề, trực tiếp bị Phong Lăng Hề đạp cước trở lại.

   cước này làm cho thị vệ kia thanh tỉnh chút, thế nhưng rất nhanh lại kiên trì được hoàn toàn bị dục vọng khống chế, dựa vào bản năng bắt lấy người gần nàng nhất, mà cách nàng gần nhất chính là Hoàng Ngọc Ngạn.

   "A..." Hoàng Ngọc Ngạn bị hù dọa giẫy giụa muốn chạy nhưng khí lực lại há có thể lớn hơn thị vệ quanh năm luyện võ?

   tiếng "xoẹt...", tay áo bị xé lộ ra cánh tay ngọc ngà trắng nõn. Hoàng Ngọc Ngạn trước đây nhìn thấy màn máu tanh kia hoảng sợ quá độ, tại lại gặp phải chuyện như vậy sớm nên dọa ngất , đáng tiếc Duẫn Thiểu Thiên có dự kiến trước ghim châm cho tuyệt đối có thể kiên trì canh giờ ngất.

   "Hoàng tỷ... cứu đệ..." Hoàng Ngọc Ngạn sợ đến gào khóc ngừng, tay đấm chân đá nhưng hoàn toàn có bất kỳ tác dụng gì, trong lòng tràn ngập tuyệt vọng.

   Hai mắt của Hoàng Vũ Mặc đỏ bừng gắt gao trừng mắt nhìn Phong Lăng Hề, bộ dáng kia hận thể lột da rút gân Phong Lăng Hề.

   Minh Tuyên cứng ngắc nằm đất động cũng dám động, cách Hoàng Ngọc Ngạn xa cũng rất nguy hiểm.

   Ma Y cung cấp dược vật bị người trong giang hồ gọi là thuốc ma. Bởi vì rất nhiều người cảm thấy những dược vật kia có ma tính, thần kỳ đến làm cho người thán phục, rồi lại đều là mang theo vài phần tà ác.

   Ngay lúc Hoàng Ngọc Ngạn sắp bị lột sạch trần thị vệ cầm lấy y phục của đột nhiên ngã đè ở người . Hoàng Ngọc Ngạn hét lên tiếng dùng cả tay chân đẩy nàng ra, sau đó ngồi xổm ở bên run lẩy bẩy, oa oa khóc lớn.

   Hoàng Vũ Mặc rốt cục thở ra hơi, lúc này mới phát toàn thân mình đầy mồ hôi lạnh. Lúc bị Duẫn Thiểu Thiên giải huyệt đạo thiếu chút nữa mềm ngã xuống đất, hiển nhiên Ninh vương điện hạ cũng bị dọa .

   Phong Lăng Hề mỉm cười nhìn Hoàng Ngọc Ngạn, tặc tặc lưỡi : " là đáng tiếc..."

   Hoàng Ngọc Ngạn dưới ánh mắt của nàng càng thêm run rẩy, ngay cả khóc cũng dám khóc, môi ngừng mấp máy nhưng có phát ra thanh. Bất quá nhìn khẩu hình đó ràng lặp lại hai chữ "ma quỷ".

   Hoàng Vũ Mặc cười khổ cái, Sơ Tuyết có bị ôm , Phong Lăng Hề có lẽ ngay từ đầu có ý định đối xử với Ngọc Ngạn như vậy. Nàng ta rốt cuộc vẫn là bận tâm đến tình cảm của Hoàng tỷ, chỉ là mặc dù làm như vậy cũng rất nghiêm trọng.

   Bất quá nếu có thể làm cho Ngọc Ngạn hết hy vọng cũng được, coi như là làm ra cơn ác mộng vậy!

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 112: Phong ba lại nổi lên

   Editor: demcodon


   Hoàng Vũ Mặc tới đỡ Hoàng Ngọc Ngạn đứng dậy, Hoàng Ngọc Ngạn nắm lấy tay nàng giống như nắm lấy nhánh cỏ cứu mạng lần nữa oa oa khóc lớn: "Hoàng tỷ... đệ muốn về cung... đệ muốn ở lại đây... đệ muốn về cung..."

   Hoàng Vũ Mặc cởi áo khoác của mình phủ thêm cho che khuất da thịt lộ ra, làm dịu xong phen mới để cho Hoàng Ngọc Ngạn tỉnh táo lại. Bất quá ngay cả nhìn cũng dám nhìn Phong Lăng Hề cái.

   Phong Lăng Hề làm cho đầy đủ cảm nhận được mình bé, ám vệ bảo vệ được , Hoàng tỷ cũng bảo vệ được , loại hoảng sợ tuyệt vọng hề có chút sức chống đỡ chỉ có thể mặc cho người bắt nạt, tin tưởng cả đời này của cũng quên được.

   tại chỉ muốn về cung, trở lại nơi sống từ đến lớn kia mới có thể làm cho tia cảm giác an toàn, nơi đó có Đại Hoàng tỷ, có Phụ hậu.

   Bánh bao nhìn Hoàng Vũ Mặc và Hoàng Ngọc Ngạn bĩu môi hừ : "Người xấu rồi cũng có người khác trừng trị!"

   Hoàng Vũ Mặc cười khổ, giọng lẩm bẩm câu: "Mẫu thân cháu mới là người xấu chứ?"

   Ai biết bánh bao thính tai nghe được nàng thầm câu lập tức lại xù lông: "Mẫu thân là người tốt, mẫu thân bảo vệ ta, người xấu muốn đánh ta!"

   Hoàng Vũ Mặc nhìn dáng vẻ của bánh bao tức giận, cuối cùng cũng coi như là hiểu lần này Hoàng Ngọc Ngạn lại làm sao trêu chọc đến Phong Lăng Hề.

   "Sơ Tuyết..." Hoàng Vũ Mặc cũng rất khó khăn, vừa là thương đệ đệ, vừa lại là vô cùng thích bánh bao .

   Hoàng Ngọc Ngạn làm sai nàng cũng thể nhẫn tâm nhìn chết. tại Hoàng Ngọc Ngạn chịu đả kích lớn như vậy nàng đành lòng lại trách cứ , nhưng nàng lại nhịn được đau lòng cho bánh bao vô tội. Mặc kệ giữa người lớn như thế nào hài tử như thế đều là đúng. Mặc dù bánh bao thông minh hơn người, cũng thể lý giải những cong cong queo quẹo giữa người lớn.

   Bánh bao hừ tiếng, quay đầu.

   Vẻ mặt của Hoàng Vũ Mặc đau khổ rất là bất đắc dĩ, thấy bánh bao quyết tâm để ý tới nàng nên chỉ có thể trước tiên mang Hoàng Ngọc Ngạn nghỉ ngơi.

   Minh Tuyên yên lặng đứng lên lảo đảo theo sát, phỏng đoán về sau cũng dám lại quơ tay múa chân với Phong Lăng Hề.

   Còn lại thị vệ đáng thương chưa thỏa mãn dục vọng nằm ở nơi đó ai để ý tới. Mặc dù đột nhiên còn khí lực nhưng dược tính của xuân dược vẫn còn đó.

   Cho nên đây mới là xuân dược tà ác chỗ Duẫn Thiểu Thiên.

   Vốn cho là Hoàng Ngọc Ngạn mặc dù bị hù dọa nhưng chỉ cần nghỉ ngơi chút sao. Thế nhưng hiển nhiên Ninh vương điện hạ đánh giá cao năng lực chịu đựng của Hoàng tử Ngọc Ngạn.

   Hoàng Ngọc Ngạn kiên trì ầm ĩ muốn về cung còn kiên trì muốn cho Hoàng Vũ Mặc đưa về cung.

   Hoàng Vũ Mặc rất là khó xử, Hoàng Ngọc Ngạn bị hoảng sợ trình độ nằm ngoài dự liệu của nàng, ngay cả mắt cũng dám nhắm lại chút, để cho tiếp tục ở lại chỗ này xác thực phải biện pháp. Thế nhưng muốn cho nàng tự mình đưa trở về nàng lại lo lắng Mộ Dung Cầm.

   Mộ Dung Cầm bây giờ nhìn ra vẫn coi như thành nhưng khi có cơ hội tuyệt đối gây ra chuyện lớn.

   Cũng may bây giờ rời kinh thành cũng xa, cố gắng càng nhanh càng tốt ngày đến. Hoàng Vũ Mặc chỉ có thể trước tiên dùng bồ câu đưa tin để cho Hoàng Vũ Hiên tìm người thay nàng.

   Hoàng cung xưa nay đều sạch nhưng Hoàng Ngọc Ngạn cho tới nay lại được bảo vệ rất khá, chưa từng thấy chuyện đen tối , cũng chưa từng có trải qua cái gì cản trở, lần này đối với có thể đả kích lớn nhất từ lúc sinh ra tới nay, lần đầu tiên cảm nhận được cảm giác hủy diệt.

   ngay từ đầu cũng là bởi vì Phong Lăng Hề đối xử với Vân Tư Vũ dịu dàng sủng ái nên mới bắt đầu quan tâm nàng. Mặc dù biết Phong Lăng Hề có chút thủ đoạn nhưng lại chưa từng có nghĩ tới những thủ đoạn kia dùng ở người . vẫn muốn Phong Lăng Hề đối xử với giống như Vân Tư Vũ vậy, nhưng bây giờ cái mộng đẹp kia bị Phong Lăng Hề tự tay đánh nát, thực tế lại là tàn khốc đẫm máu như vậy, làm cho khó có thể thừa nhận.

   tại ngay cả mặt mũi gặp Phong Lăng Hề cũng có dũng khí, chỉ muốn cách nàng xa mới chút cảm giác an toàn.

   * * *
   Đoàn người ra ngoài ngắm cảnh nhưng Hoàng Ngọc Ngạn lại trốn ở trong phòng dám ra, còn sống chết lôi kéo Hoàng Vũ Mặc ở bên .

   Mặc dù trước đây Hoàng Vũ Mặc ngăn làm cho người xem trò vui nhưng Hoàng Ngọc Ngạn kêu đến thê thảm như vậy những người khác cũng có thể đoán được ít. Âu Dương Lăng Ca khách khí đến thăm Hoàng Ngọc Ngạn mang theo mặt nạ dịu dàng, trong lời lại chứa đầy châm chọc.

   Hoàng Ngọc Ngạn tại tự nhiên là có tinh thần để ý tới nhưng trong lòng Hoàng Vũ Mặc rất tức giận, lại dám bắt nạt đến người Ngọc Ngạn nữa chứ! thế nào Hoàng Ngọc Ngạn cũng đường đường là Hoàng tử, mà Âu Dương Lăng Ca rất êm tai là đến cầu thân, khó nghe chính là nước Phượng Thiên đưa tới đồ chơi, vật gì đó?

   Ninh vương điện hạ "có ý tốt" nhắc nhở câu: "Âu Dương công tử cũng đừng rơi vào kết cục thê thảm mới tốt."

   Âu Dương Lăng Ca thay đổi sắc mặt ngay tại chỗ cười mỉa : "Vậy nhọc đến Ninh vương điện hạ phí tâm."

   Âu Dương Lăng Ca có ngây ngốc quá lâu, Phong Lăng Hề muốn ngắm cảnh tự nhiên phải theo.

   Đối với Hoàng Vũ Mặc căn bản có để ở trong lòng, và Hoàng Ngọc Ngạn sao lại giống nhau chứ?

   Phượng Lăng Tịch ngay từ đầu chính là người hung tàn, thủ đoạn tàn nhẫn nhưng đối với lại là cực kỳ dịu dàng, nỡ lòng làm tổn thương tới phần làm sao có thể đối xử Hoàng Ngọc Ngạn giống như thế đối với chứ?

   Đến bây giờ ở trong lòng vẫn muốn thừa nhận Phong Lăng Hề phải là người giống như trước kia cẩn thận từng li từng tí đối xử tốt với .

   Thiếu Hoàng Vũ Mặc chỉ làm mình Tô Văn rất khó hoàn toàn ngăn chặn được Mộ Dung Cầm. Vì vậy Phong Lăng Hề lại được bình yên.

   "Hoàng tử Ngọc Ngạn dường như tốt lắm, Nhàn vương điện hạ có đến xem chút hả?"

   Phong Lăng Hề cầm quả trái cây đỏ đỏ trêu chọc bánh bao , bánh bao muốn nhưng dù sao cũng giành được tức giận đến gò má phình ra. Vân Tư Vũ đưa tay giúp nó cướp lại, bánh bao lấy được mới cười cái to, lại bị Phong Lăng Hề bất mãn mà gặm cái.

   Sau đó Phong Lăng Hề lại cướp trái cây trong tay của bánh bao , mặn nhạt : "Mộ Dung tướng quân phải cũng đến xem à?"

   "Hoàng tử Ngọc Ngạn muốn gặp chỉ có Nhàn vương điện hạ thôi!"

   Vân Tư Vũ lần nữa giúp bánh bao cướp lại trái cây, sau đó ôm bánh bao rời để ý tới nữ nhân ấu trĩ cướp đồ với nhi tử.

   Bánh bao đắc ý cầm trái cây trực tiếp khoát tay trần trụi khiêu khích, Phong Lăng Hề cười theo sau đoạt lấy trái cây trong tay nó sau đó ném vào trong miệng ăn hết.

   Bánh bao sững sờ nhìn mẫu thân lại nhìn tay của mình trống trơn, oan ức đến mức phải kêu oa oa: "Bại hoại!"

   Vân Tư Vũ bị hai mẫu tử này làm cho dở khóc dở cười: "Hề..."

   Phong Lăng Hề lại lấy ra hai quả trái cây đưa tới trước mặt bánh bao , bánh bao khách khí cướp lấy đề phòng mà nhìn Phong Lăng Hề. Sau đó tỉ mỉ bỏ quả vào trong túi, quả khác đưa tới bên miệng dùng răng sữa cắn cái.

   Sau đó toàn bộ khuôn mặt đều nhíu lại, trong nháy mắt mắt nước mắt lưng tròng, mày nhíu lại đến độ có thể kẹp chết con ruồi.

   Phong Lăng Hề đâm mặt mó cái vo thành nắm bánh bao, rất đạo đức cười ha ha.

   Bánh bao mạnh mẽ nhổ ra phần thịt quả chua xót trong miệng, tức giận : "Người xấu..."

   Phong Lăng Hề hừ cười : "Đừng tưởng rằng chuyện người khác từng làm mình nhất định có thể làm, biết ?"

   Bánh bao oan ức rút vào trong ngực của Vân Tư Vũ: "Phụ thân, nhi tử muốn kế mẫu..."

   Vân Tư Vũ nhìn khuôn mặt tươi cười cứng ngắc của Phong Lăng Hề ngược lại cười ha ha, cần phải luôn bắt nạt bánh bao mà! Làm hại bánh bao tình nguyện muốn kế mẫu!

   Mộ Dung Cầm bị để ý tới sắc mặt khó coi, bất quá Phong Lăng Hề làm sao lại trông nom sắc mặt nàng có tốt hay chứ?

   Âu Dương Lăng Ca ngược lại là có đến gần, bất quá sắc mặt cũng có chút khó coi.

   Vân Thiển nhìn màn hạnh phúc kia trong lòng tràn đầy tức hận. Bây giờ mọi người nhìn thấy lại giống như nhìn thấy đồ gì đó bỏ , trong mắt che giấu được căm ghét, đến người khác ngay cả đều căm ghét thân thể buồn nôn này của mình.

   Tô Văn câu cũng có quan tâm qua , ngược lại cùng Vân Dật càng ngày càng tốt lên. Tất cả những thứ này làm cho dồn nén ở trong ngực, nội thương cũng thấy có tiến triển lại luôn mất ngủ, vừa nhắm mắt thấy ác mộng. Những việc này hành hạ sức cùng lực kiệt, ý nghĩ trong lòng cũng càng thêm cực đoan.

   tại quên trước đây sợ sệt Phong Lăng Hề, chỉ lòng nghĩ tất cả những thứ này đều là Phong Lăng Hề tạo thành, là nàng tổn thương lại hạ độc , còn treo cái đầu người đẫm máu ở đầu giường của , mới biến thành bộ dáng này, đều là chuyện tốt Phong Lăng Hề làm, làm cho mất tất cả.

   Dựa vào cái gì nàng và Vân Tư Vũ vẫn hạnh phúc như thế?

   Cảnh Sơn có cây cổ thụ rất cổ xưa, có người chỉ cần cầm dây đỏ cầu nguyện sau đó cột dây đỏ ở cây linh nghiệm.

   Phong Lăng Hề tự nhiên có hứng thú gì, nhưng nhóm người này phần lớn là nam tử đều rất tin những thứ này.

   Vân Tư Vũ cũng rất có hứng thú, bất quá phải muốn cầu nguyện, là muốn chứng minh điều này linh, lôi kéo Phong Lăng Hề tràn đầy phấn khởi : "Ta muốn ăn bánh bao đậu, ta lập tức ước điều này, nếu như hôm nay ăn được chứng tỏ linh."

   Cảnh Sơn bởi vì người đến ngắm cảnh rất nhiều, cho nên núi có rất nhiều người buôn bán . Lúc Vân Tư Vũ mua bánh bao thịt cho bánh bao muốn ăn bánh bao đậu, kết quả người ta bán hết. Cho nên đưa bánh bao thịt cho bánh bao ăn, ngược lại bánh bao cũng chỉ có thể nếm thử mùi vị, ai bảo nó chỉ có bốn cái răng.

   Những người buôn bán này đều là sáng sớm lên núi, trời tối mới xuống núi. Nếu bánh bao đậu bán hết ngày hôm nay còn muốn mua được căn bản là thể.

   Phong Lăng Hề nghe nhíu mày, rốt cuộc là nên mua giúp để cho thỏa mãn ham mê ăn uống hay là mua giúp để cho thành công chứng minh cây này linh đây?

   rốt cuộc có nên cho biết mua được còn có thể để cho Thích chưởng quản gọi phòng bếp làm?

   Nhìn thấy có người cột dây đỏ lên cây Vân Tư Vũ mới nhớ tới có dây đỏ, lại hứng thú bừng bừng ôm bánh bao mua dây đỏ.

   Phong Lăng Hề theo phía sau nhắc nhở: "Chàng chậm chút."

   Vân Tư Vũ hơi mua đống lớn, lão bà chủ sạp mừng rỡ cười toét miệng nhìn Vân Tư Vũ ánh mắt được gọi là cái hòa nhã: "Vị phu lang này vừa nhìn chính là có bóng dáng phúc đấy!"

   Vân Tư Vũ căn bản là để lời của bà ở trong lòng, đưa tiền vào túi áo của bà, bà tự nhiên vài câu êm tai.

   Bất quá lão bà nhìn chút lại : "Bất quá phải cẩn thận gây chuyện."

   Vân Tư Vũ nhíu mày mất hứng: "Bà là muốn ta gây chuyện thị phi?"

   Lão bà cười ha ha : "Gây chuyện thị phi cũng liên quan, chuyện to lớn hơn nữa kiếp này cũng có thể hóa giải." xong liếc mắt nhìn Phong Lăng Hề.

   Phong Lăng Hề nhíu mày cũng hỏi nguyên nhân. Những chuyện thần kỳ này vẫn là tin mấy phần, dù sao cũng có thể mượn xác nhập hồn. Bất quá cũng có xâm nhập nghiên cứu những vấn đề này, người này cũng coi như là lời hay đương nhiên tính toán.

   Sau khi trả tiền muốn ôm bánh bao lại, kết quả bánh bao còn thù dai vui.

   Phong Lăng Hề xoa bóp mặt của nó : " mệt mỏi phụ thân."

   Bánh bao nhìn Vân Tư Vũ cái sau đó híp mắt cười nhào vào trong ngực của Phong Lăng Hề: "Cho mệt mỏi mẫu thân..."

   Phong Lăng Hề vỗ vỗ mông của nó cái: "Bánh bao xấu xa..."

   Bánh bao hừ hừ tiếng nằm bả vai của Phong Lăng Hề, tò mò nhìn lão bà kia cười đến hòa nhã. Lão bà nhìn nó cũng thích, cười híp mắt đưa cho nó sợi dây đỏ.

   Bánh bao khách khí nhận, rất lễ phép cảm tạ, lão bà mừng rỡ cười nhíu gương mặt già.

   Bánh bao phất phơ sợi dây đỏ trong tay, cũng hứng thú ầm ĩ muốn cầu nguyện, đáng tiếc vóc dáng kia của nó dây đỏ phỏng đoán chỉ có thể cột vào rễ cây. Vì vậy bánh bao co được giãn được lấy trái cây giấu ở trong túi áo cống hiến ra mua chuộc mẫu thân, nó vốn là giữ lại cho tinh tinh.

   Bánh bao nhìn trái cây đỏ kia bị Phong Lăng Hề ăn hết, trong lòng thầm nghĩ dù sao cũng ăn ngon.

   Phong Lăng Hề ôm nó đứng dưới gốc đại thụ, bánh bao cầm lấy dây đỏ thầm hồi: "Cây à cây, cầu cho mẫu thân cần lại phải bắt nạt bánh bao , phụ thân phải hiểu bánh bao nhất, tốt nhất bắt nạt lại mẫu thân..."

   Vân Tư Vũ cười thành gật đầu, bánh bao nhắm hai mắt, mặt mũi tràn đầy nghiêm túc tiếp tục thầm : "Tinh tinh phải thích bánh bao nhất... còn có bánh bao muốn trở nên rất lợi hại, rất rất lợi hại, so với mẫu thân còn lợi hại hơn..."

   Phong Lăng Hề nhịn được hỏi câu: "Muốn lợi hại như vậy làm gì?" phải là vì bắt nạt chứ?

   "Bảo vệ mẫu thân và phụ thân, đánh chạy người xấu bắt nạt mẫu thân và phụ thân!"

   Phong Lăng Hề cười sờ sờ đầu nó, Vân Tư Vũ cảm động đến cầm lấy tay áo của nàng lau nước mắt. Bất quá giống như nước mắt còn ở trong hốc mắt.

   Bánh bao cầu nguyện xong vừa ý nhánh cây cao nhất kia, phía chỉ có vẻn vẹn cột mấy sợi dây đỏ.

   Vân Tư Vũ thấy bánh bao đều cầu nguyện xong vội vã cầm đống lớn dây đỏ tâm nguyện ăn bánh đậu bao, tại sao phải đống lớn? Bởi vì xấp lớn nếu như đều linh có thể càng đầy đủ chứng minh cây này dùng được!

   Cho nên còn quyết định lên nguyện vọng đơn giản này trăm lần.

   Phong Lăng Hề dưới thúc giục của bánh bao mũi chân nhón lên chút dễ dàng nhảy lên rơi vào cây, để cho bánh bao cột dây đỏ vào nhánh cây nó vừa ý.

   Đáng tiếc bánh bao biết cột nên Phong Lăng Hề phải giúp nó, bánh bao còn nóng nảy bởi vì phải tự tay cột mới linh. Phong Lăng Hề chỉ có thể bất đắc dĩ chỉ cho nó chút, thầm nghĩ: ‘Bánh bao sao lại mê tín như thế nhỉ? Từ đây về sau chẳng phải là muốn đứng đối lập với tiểu mèo hoang nhà chứ?’

   Nghĩ tới khỏi cúi đầu nhìn về phía Vân Tư Vũ đứng dưới gốc cây lòng muốn chứng minh cây này linh. Nhưng vừa vặn nhìn thấy Vân Thiển biết lúc nào mò đến bên cạnh Vân Tư Vũ, thừa dịp lúc tất cả mọi người đều nhắm hai mắt cầu nguyện mạnh mẽ đẩy về phía về .

   Ánh mắt của Phong Lăng Hề lạnh lẽo nhưng có sốt ruột.

   Vân Tư Vũ có võ công nên nghe được thanh ràng, đứng ở nơi người cũng coi là nhiều, đối với tập kích như vậy lướt người qua tránh thoát. Tiểu hồ ly còn nhân cơ hội tàn nhẫn cào Vân Thiển móng vuốt, bởi vì tức giận nên cũng chê buồn nôn người Vân Thiển; mà bạc băng lại có xuất động, tiểu hồ ly dùng móng vuốt có thể lòng ghét nhưng nó dùng miệng lại rất buồn nôn. Mặc dù nó thấy rất thèm độc người Vân Thiển.

   Khởi Vân từ lâu đứng bảo vệ ở trước người Vân Tư Vũ, mắt lạnh nhìn thấy Vân Thiển đẩy được.

   "A..." Vân Thiển biết là hoảng sợ hay là đau đớn mà kêu thành tiếng.

   Vân Thiển là dùng lực tàn nhẫn, Vân Tư Vũ tránh ra cái, lại khống chế được nhào tới về phía trước, trực tiếp kéo Vân Dật đứng bên cạnh Vân Tư Vũ ngã nhào ở đất.

   Nếu là Vân Tư Vũ có né tránh như vậy nên là Vân Tư Vũ và Vân Dật té thành cục.

   Vân Tư Vũ nhìn sắc mặt trong mắt của Vân Thiển, từ kinh hoảng đến hung tàn, sau đó cố ý thúc khủy tay. Ngay lúc cùng nhau nhã xuống mạnh mẽ thúc vào bụng của Vân Dật, nhìn Vân Dật ngã mặt đất trong bộ dáng đau đớn mang theo kinh hoàng sợ hãi. Trong đầu tia sáng lóe lên có chút hiểu ý đồ của Vân Thiển, khỏi nhìn về phía dưới thân của Vân Dật, quả nhiên chảy ra vũng máu.

   Trong lòng khỏi nghĩ Vân Thiển là càng ngày càng độc ác. mặc dù thích Vân Dật nhưng cũng cảm thấy Vân Dật có gì có lỗi ở chỗ Vân Thiển, nghĩ tới lúc Vân Thiển đối với y xuống tay ác độc nhưng lại chút do dự.

   Mới vừa cảm thán xong nghe Vân Thiển tức giận : "Vân Tư Vũ, ngươi đẩy ta làm cái gì?"

   Vân Tư Vũ hoàn hồn buồn cười hỏi: "Ta đẩy ngươi?"

   Vân Thiển chật vật đứng lên mặt mũi tràn đầy tức giận : "Ngươi chỉ có đẩy ta còn để cho con hồ ly kia cào ta nữa!" xong nhấc cánh tay của mình lên, tay áo bị xé nát, dấu vết cánh tay thối rữa bị cào ra sâu, máu tươi chảy ròng đây là bằng chứng.

   Lục Nhã ngay lập tức phát tình hình của Vân Dật, khỏi kinh ngạc kêu thành tiếng, vội vàng kêu lên: "Mau gọi đại phu!"

   Tô Văn cũng bị kinh động, lúc này mới biết Vân Dật mang thai, nhìn vũng máu tươi kia khỏi mù quáng: "Vân, Tư, Vũ!"

   Bây giờ Tô Văn ràng mất bình tĩnh, rút kiếm rồi đâm về phía Vân Tư Vũ. màn hỗn loạn như vậy Phong Lăng Hề sớm ném bánh bao cho Dạ Tinh. Lúc này xuất bên cạnh Vân Tư Vũ ôm hơi nghiêng người, hai ngón tay kẹp lấy trường kiếm dùng sức cái trường kiếm trực tiếp gãy thành hai đoạn.

   "Tô tướng quân đây là có ý gì?"

   Tô Văn cười mỉa : "Có ý gì? Tự nhiên là lấy mệnh đền mạng!" Đây là hài tử đầu tiên của nàng, còn là đích nữ nàng tự nhiên quan tâm, hơn nữa lần nữa cùng cả nhà Phong Lăng Hề này hợp nhau, trong lòng nàng từ lâu dồn lại ít oán trách.

   Khởi Vân cười mỉa : "Đường đường là Đại tướng quân, ra cũng bất quá là kẻ ngu xuẩn bị nam nhân đùa bỡn trong lòng bàn tay!" Lời này của Khởi Vân đúng là nhục mạ mệnh quan triều đình. Bất quá có chút nào lo lắng bởi vì có chủ nhân làm chỗ dựa ở đây!

   Hơn nữa lời này của cũng có mắng sai, Tô Văn lòng trung quân ái quốc đối với nam nhân bên cạnh mặc dù lạnh lùng nhưng cũng xác thực có nghiêm túc cẩn thận xâm nhập hiểu qua. Coi như là lòng thích qua Vân Dật, phần thích kia cũng là thành lập ít biểu tượng cơ sở. đối với người Vân Dật này nàng cũng phải hiểu lắm, cho nên nàng dễ dàng hiểu lầm .

   Đối với Vân Thiển nàng cũng như vậy biết, cho nên nàng dễ dàng tin tưởng , chỉ vì Vân Thiển bày ra được chứng cớ.

   Nam nhân phương diện này thể Tô Văn là rất ngu xuẩn, ngu xuẩn ở chỗ đủ coi trọng, phải biết nam nhân nháo lên cũng có thể lật trời.

   Duẫn Thiểu Thiên phụ họa : "Chỉ là nam nhân buồn nôn này Vương quân nhà ta đẩy ai nhìn thấy? Ta thấy thế nào cũng là đẩy Vương quân nhà ta đấy."

   "Ta... ta nhìn thấy... là Nhàn vương quân đẩy..."

   chuyện chính là tiểu thị bên cạnh Vân Thiển, giọng run rẩy căn bản dám nhìn vào mắt Phong Lăng Hề.

   "Vậy à?" Phong Lăng Hề nhếch môi cười cười, đột nhiên khoát tay ánh bạc chợt lóe lên, mùi máu tanh tràn ngập ra càng nồng.

   "A..." Tiếng thét chói tai ngừng vang lên, chỉ thấy cái đầu của tiểu thị kia đột nhiên lăn xuống đất, thân thể trong khoảng thời gian ngắn còn chưa ngã xuống, máu tươi ngừng phún ra từ cổ chặt đứt trào ra, hồi lâu mới "ầm" tiếng ngã xuống đất.

   ít người sợ đến mặt tái mét, có người thét chói tai, có người nôn ói, hỗn loạn tưng bừng.

   Bọn họ cũng phải là có xem qua giết người, bình thường xử tử hai hạ nhân cũng có nhưng chưa từng có sợ hãi qua như thế.

   Bọn họ cách quá gần nên cái đầu kia lại lăn quan bên chân bọn họ, thậm chí có người còn cẩn thận đá đến cái đầu kia, còn có người mặt bị máu tươi phun trào kia bắn vào, cảm giác dinh dính ấm áp như ruồi bâu lấy mật, lau được.

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười đến xấu xa phóng túng, lười biếng hỏi: "Còn có ai nhìn thấy?"

   thậm chí chẳng muốn chứng minh Vân Tư Vũ vô tội, ai có ý kiến vậy tìm chết, lớn lối như thế quả có thể coi ai ra gì.

   Duẫn Thiểu Thiên kích động, đây mới là Cung chủ vĩ đại nè! Từ khi Cung chủ có tình làm dịu , tính tình tốt của nàng ta đều sắp cho rằng bị người đánh tráo, quả nhiên vẫn là Cung chủ lớn lối như vậy càng hợp mắt.

   Vân Thiển còn cây ngay sợ chết đứng như trước đây nữa, cúi đầu cố gắng giảm bớt cảm giác về tồn tại của mình, khẽ run, màn này rốt cục lại làm nổi lên sợ hãi trong đáy long của .

   Tầm mắt của Phong Lăng Hề rơi ở người , giọng u lạnh lẽo giống như tới từ địa ngục đòi mạng: "Ngươi là Tư Vũ đẩy ngươi?"

   Hàm răng của Vân Thiển trực tiếp run lên, ánh mắt né tránh: "Ta... ta..."

   Mộ Dung Cầm đột nhiên mở miệng : "Chuyện này e sợ chỉ là hiểu lầm, vẫn là cứu người trước sau !"

   Phong Lăng Hề híp mắt nhìn về phía Mộ Dung Cầm, Mộ Dung Cầm mặt biến sắc giống như chỉ là muốn lắng lại trận sóng gió này. Phong Lăng Hề khẽ đảo mắt.

   Lúc trước cho Vân Thiển tiến cung chính là lo lắng có vấn đề.

   Vân Thiển lúc trước là bị Võ vương thế nữ bắt , mà Võ vương thế nữ lại có quan hệ với Minh Thất. Lúc Duẫn Thiểu Thiên dùng Minh Thất làm thuốc thí nghiệm phát phía sau Minh Thất cũng còn có người, nhưng vẫn chưa có hỏi ra là ai Minh Thất chết rồi.

   Mộ Dung Cầm vẫn hy vọng và những người khác ầm ĩ đại khai sát giới mới tốt làm sao lại đột nhiên có ý tốt khuyên giải như vậy?

   Nàng ta lúc này mở miệng, nhìn bộ dáng cũng như là muốn bảo vệ Vân Thiển. Nếu như quả là như vậy thể hoài nghi người đứng phía sau Minh Thất là người nước Phượng Thiên, hơn nữa Vân Thiển cũng là có vấn đề, có ích với nước Phượng Thiên.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :