1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 113: Định chung thân

   Editor: demcodon   Tâm tư của Phong Lăng Hề chuyển động, Tô Văn lại muốn chịu để yên tức giận : "Hiểu lầm? câu hiểu lầm nghĩ san bằng tất cả?"

   Phong Lăng Hề tựa như cười mà phải cười nhìn nàng: "Bản vương nhắc nhở qua ngươi phải hối hận, tại ở đây kích động như thế trễ rồi?" Đó là trước đây Tô Văn muốn bảo đảm Vân Thiển Phong Lăng Hề .

   Đáy lòng Tô Văn dâng lên thấy lạnh cả người, mơ hồ hiểu được cái gì nhưng có chút dám tin tưởng: "Ngươi sớm biết Vân Dật mang thai? sớm biết Vân Thiển xuống tay với ?"

   Đáy lòng ớn lạnh làm cho nàng thoáng tỉnh táo, lý trí mà suy nghĩ lại mọi chuyện lần. Nàng xác định được chuyện này rốt cuộc là Vân Tư Vũ làm hay là Vân Thiển làm.

   Vân Thiển có thể hại tiểu hài tử có quan hệ gì với , tự nhiên cũng có thể hại thai nhi gây trở ngại đến lợi ích của .

   Chẳng trách Phong Lăng Hề trước đây dễ dàng buông tha Vân Thiển như vậy, nàng có phải là chờ ngày này hay ?

   Phong Lăng Hề tỏ ý kiến, Vân Dật sắp mất ý thức nhưng nghe được hai câu này rất ràng, nhịn được run lập cập vô ý thức lẩm bẩm : "Ta nhìn thấy... là Vân Thiển đẩy..." mặt nước mắt và mồ hôi hỗn hợp, khóe môi rung động, vẻ mặt kéo ra cái tựa như cười mà phải cười tràn ngập tuyệt vọng.

   rốt cục tỉnh ngộ, muốn cuộc sống bình tĩnh, từ khi đánh Vân Tư Vũ rớt xuống vách núi khắc đó nhất định có duyên với , Phong Lăng Hề bỏ qua .

   Tầm mắt Vân Dật có chút mông lung nhìn về phía Phong Lăng Hề, biết là muốn khóc hay là muốn cười. rốt cuộc biết nàng có bao nhiêu tàn nhẫn mà mình có bao nhiêu ngây thơ.

   Vân Tư Vũ bị người ca ca này đánh rớt xuống vách núi nên nàng để cho Vân Thiển đệ đệ này ra tay với ; hơn nữa còn là lúc mực mang thai, là bởi vì khi đó Vân Tư Vũ cũng mang thai. Vân Tư Vũ tránh thoát kiếp phụ tử bình an nhưng lại có may mắn như vậy.

   Mặc dù tất cả những thứ này đều là Vân Thiển làm nhưng mà tất cả đều nằm trong kế hoạch của Phong Lăng Hề. Nàng trơ mắt nhìn ngăn cản có lẽ là còn đổ thêm dầu vào lửa nữa?

   thương đệ đệ như vậy nhưng tự tay y giết chết cốt nhục của . rốt cuộc là từ lúc nào con đường khác, cho nên mới rơi vào kết quả như thế này?

   Vân Dật rốt cục hôn mê bất tỉnh, hai mắt của Tô Văn đỏ lên trừng mắt nhìn Phong Lăng Hề, giọng căm hận : "Phong Lăng Hề, ngươi tàn nhẫn!"

   "Lời này của Tô tướng quân là thế nào? Bản vương có nghĩa vụ thay ngươi quản lý chuyện nhà phải?"

   Đây quả là chuyện nhà, nam nhân hậu viện mình nháo lên tự nhiên là gia chủ làm tốt.

   Tô Văn quay đầu trừng mắt về phía Vân Thiển, mặt mũi Vân Thiển tràn đầy sợ hãi nhưng nhìn Vân Dật ánh mắt lại khó nén hung tàn làm đáy lòng Tô Văn phát lạnh. Mặc dù nàng biết Vân Thiển tùy hứng nhưng Vân Thiển theo nàng mấy ngày này lại rất hiểu chuyện, rất được lòng nàng. Thế cho nên sau khi biết xuống tay với bánh bao nàng mặc dù cảm thấy Vân Thiển độc ác, trong lòng thích nhưng cũng còn ghi nhớ tình cảm. Nhưng nghĩ lại ác độc như vậy, trong bụng của Vân Dật là cốt nhục của nàng mà!

   Lúc này đại phu rốt cục chạy tới, Tô Văn cũng kịp trông nom Vân Thiển mà chỉ là cho người bắt .

   Phong Lăng Hề hề lưu lại, đăm chiêu liếc nhìn Mộ Dung Cầm sau đó trở về trang viên.

   Đối với Vân Dật Vân Tư Vũ cũng cảm thấy y bi thảm đến mức nào, quên lúc trước Phong Lăng Hề bị thương đáy lòng tuyệt vọng, đồng tình với Vân Dật.

   Vân Thiển ra tay tàn nhẫn như vậy hài tử của Vân Dật khẳng định là giữ được, chỉ là có nghĩ đến nghiêm trọng đến mức làm cho Vân Dật hoàn toàn đánh mất tư cách làm phụ thân.

   Vân Dật sau khi biết việc này vẫn ngơ ngác, Tô Văn tức giận đến mức trực tiếp cầm lấy roi đánh cho Vân Thiển gần chết. Mọi người nghe ngừng truyền đến tiếng kêu thảm thiết nhưng lần này cũng có ai xem trò vui.

   * * *
   Lúc Hoàng Vũ Mặc được Khởi Vân mang đến gặp Phong Lăng Hề có chút bất mãn: "Có việc mau, lúc nữa Ngọc Ngạn tỉnh rồi lại muốn ồn ào lên." Nàng vất vả mới đỗ người ngủ.

   Hiển nhiên đối với Phong Lăng Hề dọa Hoàng Ngọc Ngạn thành như vậy nàng vẫn còn có chút ý kiến. Bất quá vừa nhìn thấy bánh bao lại lập tức biến thành nịnh nọt, kết quả bánh bao căn bản để ý tới nàng.

   Phong Lăng Hề nhìn hai phụ tử chơi đến vui vẻ mở miệng : "Chuyển sang nơi khác ."

   Hoàng Vũ Mặc trong nháy mắt trở nên nghiêm túc, nàng cảm giác Phong Lăng Hề là có chính vì vậy cũng cáu gắt. Phong Lăng Hề có chính tìm tới nàng chuyện đó hơn phân nửa là có quan hệ với Hoàng tỷ.

   "Vũ Văn Khỉ muốn tới nơi này đúng ? Để cho nàng dẹp đường về phủ, ngày mai chúng ta trở lại."

   Hoàng Vũ Mặc cau mày : "Mộ Dung Cầm đồng ý?"

   "Nàng đồng ý cũng phải đồng ý, chuyện ban ngày ngươi nghe , có ý kiến gì ?"

   Hoàng Vũ Mặc rất muốn ngươi điên rồ nhưng nàng biết Phong Lăng Hề hỏi khẳng định phải cái này.

   Suy nghĩ chút : "Mộ Dung Cầm bình thường, dựa theo tác phong làm việc của nàng hẳn là nhân cơ hội làm lớn chuyện này lên, làm sao can ngăn bỏ qua như có chuyện gì chứ?"

   "Nếu như phải nàng chen miệng vào ta bỏ qua Vân Thiển." Vân Thiển đối với vô dụng, tự nhiên cần thiết giữ lại.

   "Ngươi là nàng vì Vân Thiển? Nhưng Vân Thiển làm sao lại có liên quan đến nước Phượng Thiên chứ?"

   "Chuyện này ngươi cần quan tâm! Người như Vân Thiển vậy muốn lợi dụng làm thành chuyện gì quá thực tế, sau khi chúng ta rời khỏi kinh thành có người đến viếng thăm qua Vân Vũ Dương dường như bị từ chối, ta đoán sai mục tiêu của Mộ Dung Cầm là Vân Vũ Dương."

   Hoàng Vũ Mặc nhíu mày nghĩ hồi có chút biết gì, lời này phải ràng nàng nghĩ phải hiểu như thế nào? Nàng cũng có hệ thống tình báo vô địch như Phong Lăng Hề vậy.

   Cuối cùng Ninh vương điện hạ bất đắc dĩ hỏi: "Ngươi cứ thẳng muốn ta làm gì ?"

   "Giả bộ bệnh!"

   "Giả bộ bệnh?"

   "Mộ Dung Cầm cũng thể nhìn Ninh vương điện hạ bệnh gần chết còn kiên trì du sơn ngoạn thủy, thuận tiện Nữ hoàng bệ hạ tỷ muội tình thâm còn có thể tới đón tiếp chúng ta."

   Để Hoàng tỷ tới đón tiếp, cũng chỉ có Phong Lăng Hề ra lời như vậy.

   * * *
   Phong Lăng Hề sau khi đuổi Hoàng Vũ Mặc Dạ Tinh lại chủ động thân, mặt có biểu cảm gì câu: "Ta giúp ngươi."

   Phong Lăng Hề nhíu mày: "Ngươi chắc chắn chứ?"

   Dạ Tinh yên lặng hồi mở miệng : "Còn nhớ ta tại sao theo ngươi ?"

   "Tìm kiếm ý nghĩa sinh tồn."

   Lúc trước còn cảm thấy này tiểu hài tử xấu xa này đáng thương, bất quá hài tử mười tuổi mà mặt lại tia nhân khí, ánh mắt còn thê lương hơn lão nhân trăm tuổi.

   Mặc dù có mê man quá như vậy nhưng có thể giải thích có mấy người vừa sinh ra nhất định phải gánh vác rất nhiều. Người thế gian đều ước ao năng lực và thân phận địa vị của nàng, bản thân nàng lại ngay cả ý nghĩa sinh tồn của mình cũng hiểu, mà những người khác cho nàng biết nàng phải làm chuyện gì, bất quá là bao đồ trầm trọng.

   "Bây giờ ta tìm được rồi."

   Phong Lăng Hề giật giật khóe miệng: " cần cho ta biết là Sơ Tuyết."

   Mặt Dạ Tinh vẫn hề có cảm xúc mà nhìn ràng là ngầm thừa nhận. Lúc trước nàng bởi vì hâm mộ Phong Lăng Hề tùy ý mới theo , bất quá nàng vẫn thích nhất là Sơ Tuyết.

   Phong Lăng Hề thở dài trong lòng tiếng, đây là dẫn sói vào nhà à! Bất quá trong lòng cũng phải bất ngờ, Dạ Tinh xem tất cả là có gì chỉ có đối xử với bánh bao giống, kỳ rất ràng.

   Dạ Tinh tự nhiên : "Sơ Tuyết bị vây ở mảnh trời này, nó nhất định phải sống rất đặc sắc; mà ta chỉ muốn trong lúc nó có cầu có thể làm cho nó tránh nỗi lo về sau, cho nên ta sớm muộn trở lại."

   Người ta ba tuổi xem như lớn nhưng bánh bao mới hơn tám tháng thôi! Dạ Tinh ngươi rốt cuộc là làm thế nào thấy được tương lai nó sống đến đặc sắc chứ? Hơn nữa, lúc nó cầu có thể để cho nó tránh nỗi lo về sau? Ý này là muốn làm chỗ dựa cho nó, có thể thoả thích gây họa ư?

   "Ngươi quyết nhất định phải lần nữa cõng lại bao đồ lưng bị ngươi vứt bỏ nữa hả?"

   " tại đột nhiên phát bao đồ kia cũng phải nặng như vậy." Lúc trước cảm thấy thở nổi, bất quá là nội tâm của nàng bài xích lòng ngóng trông đơn độc phóng khoáng ung dung, mà bây giờ nàng có lần có lý do nữa gánh vác.

   "Vậy ta giao Sơ Tuyết cho ngươi."

   Dạ Tinh dường như có hơi kinh ngạc, hiếm thấy trừng mắt nhìn. Phong Lăng Hề khỏi nhếch môi cười : "Có cần giật mình như thế ? Ta cho rằng ngươi nhận định Sơ Tuyết."

   Nàng nhận định Sơ Tuyết là đúng nhưng mà...: "Ta cho rằng ngươi phản đối?"

   "Tại sao ta phải phản đối?" Ở thế giới như vậy muốn tìm nữ nhân toàn tâm toàn ý sủng ái bánh bao dễ dàng.

   Dạ Tinh mím môi do dự hồi lâu mới phun ra câu: "Ta lớn tuổi."

   Hơn nữa bánh bao còn quá , mặc dù Dạ Tinh lại quan tâm chuyện chung quanh cũng biết bọn họ là đôi quá bình thường.

   " sao, chỉ cần Sơ Tuyết chê ngươi." Dừng chút Nhàn vương điện hạ rốt cục nhịn được cười to lên, hết cách rồi là quá buồn cười.

   " ra đường đường là gia chủ Dạ thị lại còn tự ti như vậy!" Nếu như người bộ tộc Dạ thị biết, biết có thể há hốc miệng kinh ngạc hay nữa.

   Đây quả là rất hiếm có, Dạ Tinh mặc dù vẫn có lòng thoát khỏi cái thân phận kia nhưng nàng dù sao cũng là dòng chính bộ tộc Dạ thị, vẫn là từ bị bồi dưỡng xem như gia chủ. Coi như là Nữ hoàng quốc gia cũng dám tôn quý hơn nàng bao nhiêu, trong xương nàng còn có cái gân tự ti kia; mà Dạ Tinh theo bên cạnh Phong Lăng Hề càng giống như là u linh chạy xe , hề tâm tình tự nhiên cũng tự ti, nghĩ tới tại lại rối ren vấn đề tuổi tác lớn của mình.

   Dạ Tinh lớn hơn Sơ Tuyết mười bốn tuổi.

   Kỳ thế giới này nữ nhân lớn hơn nam nhân mười bốn tuổi lòng thể quá già. Bởi vì nữ nhân bảy tám chục tuổi cũng như thường ôm nam tử xinh đẹp như hoa vào cửa, đương nhiên Phong Lăng Hề tuyệt đối để cho bánh bao chịu oan ức. Dạ Tinh mặc dù lớn tuổi chút nhưng gương mặt con nít kia của nàng cũng rất khó già nua, hơn nữa nàng nội lực thâm hậu sống hơn trăm tuổi là có vấn đề gì, lòng tính là khuyết điểm quá lớn.

   Đương nhiên chủ yếu vẫn là Nhàn vương điện hạ coi trọng ưu điểm khác của nàng, khá là hiểu Dạ Tinh. Bánh bao đều thành ý nghĩa sinh tồn của nàng, như vậy nàng tuyệt đối làm ra chút chuyện nào để cho bánh bao đau lòng, hơn nữa cũng có năng lực bảo vệ tốt bánh bao ; riêng là hai điểm này, trước mắt nay ngoại trừ Dạ Tinh đúng là tìm ra người càng thích hợp với bánh bao hơn.

   Quan trọng nhất là bánh bao thích nàng.

   Vì vậy chung thân đại của bánh bao cứ như vậy bị định ra.

   Dạ Tinh cũng thèm để ý bị cười nhạo xoay người bảo vệ bánh bao .

   Nhàn vương điện hạ vuốt vuốt mặt cười có chút mỏi nhừ. Bất đắc dĩ nghĩ, có Dạ Tinh hỗ trợ mọi chuyện có thể trở nên quá ung dung hay ?

   * * *
   Buổi tối, Phong Lăng Hề ôm Vân Tư Vũ thở dài : "Nếu như phủ Trấn quốc tướng quân mất..."

   Vân Tư Vũ có chút buồn ngủ, ở trong ngực nàng cọ cọ lầm bầm: " phải là còn có phủ Nhàn vương à! Ta có nàng và bánh bao là đủ rồi, nàng cần lo lắng cho ta."

   Phong Lăng Hề hôn cái cũng có buồn phiền về sau nữa.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 114: Nữ hoàng bệ hạ đích thân ra nghênh đón

   Editor: demcodon   Lần du lịch này mặc dù thời gian ngắn cũng bao xa nhưng mà phong ba ngừng. Vì vậy Ninh vương điện hạ đột nhiên bị bệnh, lúc Phong Lăng Hề phải về kinh có ai phản đối.

   Mộ Dung Cầm mặc kệ trong lòng nghĩ như thế nào nàng cũng có lý do gì phản đối, hơn nữa nàng nếu như kiên trì trở về vạn nhất Hoàng Vũ Mặc xảy ra chuyện gì đến lúc đó rất phiền phức.

   Bất quá trước khi rời lại xảy ra chuyện, bởi vì có làm lớn cho nên có mấy người biết.

   Sáng sớm Vân Tư Vũ ôm bánh bao tản bộ cẩn thận "đúng lúc gặp" Mộ Dung Cầm. Sau đó bị các loại lời khách sáo, đương nhiên đây phải là mục đích của Mộ Dung Cầm, bởi vì rất nhanh Vân Tư Vũ lại " cẩn thận" tới chỗ Âu Dương Lăng Ca ở, cẩn thận nghe được ít thanh mập mờ.

   Tiểu thị của Âu Dương Lăng Ca bảo vệ ở cửa nhìn thấy Vân Tư Vũ dường như rất kinh ngạc hoảng sợ: "Nhàn vương quân..."

   Mộ Dung Cầm nhìn vội vội vàng vàng, dáng vẻ hành lễ còn thiếu chút nữa ngã xuống, khỏi cau mày : "Âu Dương công tử làm gì?"

   Bánh bao chớp chớp mắt nhìn Mộ Dung Cầm lúc, đột nhiên chu cái miệng : "Ngu ngốc, khẳng định là hôn hôn rồi!"

   Sắc mặt của Vân Tư Vũ khỏi ửng đỏ, bánh bao sao lại biết thanh mập mờ như thế là có người thân mật, cảm thấy nên kiêu ngạo.

   Mà đối với Mộ Dung Cầm biết còn cố hỏi Vân Tư Vũ chút nào tiếp lời tùy theo nàng diễn.

   Chỉ thấy Mộ Dung Cầm nghe xong lời bánh bao sắc mặt lập tức trầm xuống, trừng mắt nhìn tiểu thị kia tức giận : "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

   Vân Tư Vũ nhìn nàng làm thái quá như vậy có chút buồn cười, mực bánh bao còn lẩm bẩm câu: "Di di chán ghét, ngài khẳng định là có chơi trò hôn hôn qua."

   Vì vậy Vân Tư Vũ rốt cục nhịn được cúi đầu buồn cười, được rồi, bọn họ đều nghe thấy được thanh mập mờ kia, ngay cả bánh bao cũng có thể đoán được bên trong làm gì. Mặc kệ có làm cái gì hay nhưng chí ít là muốn biểu đạt ý này, nhưng mực Mộ Dung Cầm nghe hiểu.

   nữ nhân trưởng thành lại biết thanh này có ý vị gì, là... có chút đáng thương đấy!

   Mộ Dung Cầm khỏi đen mặt, vốn là nàng chút cũng có để bánh bao ở trong mắt, cho dù quan tâm mấy phần cũng vẻn vẹn bởi vì nó là nhi tử của Phong Lăng Hề. Nhưng bây giờ nàng đột nhiên cảm thấy bánh bao chính là hài tử đáng ghét nhất đời!

   Tiểu thị kia trong nháy mắt biết làm sao, Mộ Dung Cầm tức giận : "Âu Dương công tử ở bên trong với ai, cho phép giấu giếm!"

   Mộ Dung Cầm quát mắng làm cho tiểu thị hoàn hồn, cẩn thận từng li từng tí nhìn Vân Tư Vũ cái nơm nớp lo sợ dám .

   Bánh bao cầm lấy tay áo của Vân Tư Vũ tò mò hỏi: "Phụ thân, người bên trong thể hả? Có phải là rất đáng sợ hay ?" xong còn duỗi dài cổ muốn nhìn ngóng vào bên trong.

   Vân Tư Vũ hỏi: "Mẫu thân có đáng sợ ?"

   Bánh bao mặt bánh bao hừ : "Mẫu thân đáng ghét." Suy nghĩ chút dường như là hiểu ý của Vân Tư Vũ, khỏi hỏi: "Phụ thân, mẫu thân ở bên trong? Nhưng mà mẫu thân tại sao muốn chơi hôn hôn với người khác?"

   Vân Tư Vũ vò khuôn mặt của nó cười : "Mẫu thân ở bên trong."

   Bánh bao ràng bị làm loạn muốn hôn mê, mờ mịt chớp mắt, bộ dáng ngây ngốc đáng làm cho Vân Tư Vũ nhịn được hôn nó cái, sau đó nhìn về phía hai người diễn được.

   Phong Lăng Hề sáng sớm ra ngoài, xem ra tin tức của Mộ Dung Cầm rất là thông minh nhanh nhẹn đấy! ràng bắt lấy cơ hội này.

   Nếu đổi thành những người khác nếu như biết có người lòng ngấp nghé thê chủ của mình. Sau đó lại mạo muội ở bên ngoài phòng người đó nghe thấy thanh như thế phản ứng đầu tiên nhất định là bất an. Tiếp đó thêm vào những người khác như có như dẫn dắt hiểu sai cũng phải hiểu sai, có lẽ căn bản dũng khí xác nhận cũng khóc lóc chạy , sau đó nhận định mình bị phản bội.

   Coi như là muốn xác nhận người ta cũng cho cơ hội này.

   Kỳ đây là chủ ý của Âu Dương Lăng Ca, Mộ Dung Cầm cảm thấy có lẽ có thể được, dù sao nàng biết tâm tư của nam nhân. Âu Dương Lăng Ca rất có lý có thể dùng nên nàng cũng ngại thử xem. Dù sao vừa rồi có người người bên trong chính là Phong Lăng Hề, Vân Tư Vũ nếu như là có hiểu lầm gì đó cũng là chính đoán mò, phải trách nhiệm của bọn họ.

   tại lại phải về kinh, nàng biết còn có thể ngây ngốc ở nước Hoàng Vũ bao lâu, cho nên nàng cũng muốn nhanh chóng sắp xếp cho Âu Dương Lăng Ca vào bên cạnh Phong Lăng Hề.

   Mặc kệ Âu Dương Lăng Ca rốt cuộc suy nghĩ thế nào đến lúc đó luôn có biện pháp lợi dụng làm chuyện, muốn bắt nắm nam nhân còn đơn giản ư?

   Kỳ mưu kế này thể rất tệ nhưng đánh lại tình cảm tốt của phu thê nhà người ta, sợ gây xích mích.

   Huống chi có phải là tiếng của Phong Lăng Hề hay Vân Tư Vũ vừa nghe có thể nghe được. Sớm chiều ở chung lâu như vậy cho dù Phong Lăng Hề lời nào, chỉ là trong lúc động tình thở dốc cũng có thể nhận ra, tất cả có quan hệ đến Phong Lăng Hề sớm quen thuộc đến cần cố hết sức phân biệt.

   Mộ Dung Cầm nhìn thấy Vân Tư Vũ hoàn toàn khác với biểu trong kế hoạch có chút thất bại, biết lại diễn cũng vô dụng. mực lúc này bánh bao vung tay lên vui vẻ kêu: "Mẫu thân..."

   Khóe miệng của Vân Tư Vũ khỏi nhếch lên, nhiệt tình tiến lên nghênh đón: "Hề, nàng về rồi, Âu Dương công tử ở bên trong nàng có muốn gặp ?"

   Khóe miệng của Mộ Dung Cầm co giật, lời này ràng chính là cho Phong Lăng Hề biết Âu Dương Lăng Ca ở bên trong lén lúc thân mật với người, mất trinh tiết của nam tử. Phong Lăng Hề càng thêm thể nào muốn, Mộ Dung Cầm rốt cục cảm giác nhận được chuyện trộm gà được còn mất nắm gạo.

   Phong Lăng Hề vừa nhìn điệu bộ này hiểu được là xảy ra chuyện gì, trong lòng cười lạnh dịu dàng : " cần, Âu Dương công tử bận rộn như thế sao có thể gặp người vô ích như chúng ta chứ?"

   Sau đó liếc nhìn Mộ Dung Cầm : "Mộ Dung tướng quân, lát nữa phải xuất phát, phiền ngươi nhắc nhở Âu Dương công tử chút cũng đừng tiêu hao quá độ, đến lúc đó đến trễ hành trình làm trễ nải bệnh tình của Ninh vương điện hạ có thể tốt."

   Vừa dứt lời Âu Dương Lăng Ca mở cửa ra, trong mắt mang theo phần vội vàng, vốn lại giả vờ trấn định : "Mộ Dung tướng quân, Nhàn vương điện hạ, các ngươi có chuyện gì hả? Xin lỗi, thân thể ta có chút thoải mái, mới vừa rồi tiểu thị giúp ta xoa bóp phát các ngươi tới."

   xong trừng mắt nhìn tiểu thị vẫn đứng ở ngoài phòng trách mắng: "Mộ Dung tướng quân và Nhàn vương điện hạ đến tại sao cũng thông báo, chút quy củ cũng hiểu."

   Cửa phòng bị cố ý hoàn toàn mở ra, ngoại trừ Âu Dương Lăng Ca và tiểu thị ra bên trong trống rỗng, xác nhìn thấy những người khác.

   Bất quá Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ hiển nhiên đều quan tâm bên trong có những người nào, mà bánh bao chỉ quan tâm kẹo hồ lô trong tay Phong Lăng Hề. Bánh bao nhìn thấy mẫu thân vui mừng như vậy đều là bởi vì kẹo hồ lô trong tay .

   Phong Lăng Hề thấy bánh bao sốt ruột đến độ trừng mắt, cuối cùng đưa kẹo hồ lô cho nó, nhìn nó liếm đường phía bộ dáng híp mắt thỏa mãn khỏi sờ sờ đầu của nó : "Ăn ít chút, cẩn thận đau răng."

   Sau đó ôm Vân Tư Vũ rời , hoàn toàn để ý tới suy nghĩ và vẻ mặt của Mộ Dung Cầm và Âu Dương Lăng Ca.

   Mặt mũi Âu Dương Lăng Ca tràn đầy tức giận đứng ở nơi đó, Mộ Dung Cầm trừng mắt liếc cái. Sau đó xa xa lại nghe thấy tiếng cười của Vân Tư Vũ, sắc mặt của Mộ Dung Cầm khó coi phất tay áo rời .

   * * *
   Nghĩ đến vẻ mặt của Mộ Dung Cầm kia như ăn phải con ruồi làm cho Vân Tư Vũ cười thiếu chút nữa co rúc lại ở đất, cũng may Phong Lăng Hề ôm lại.

   Bánh bao đáng thương bị cười run cẩn thận làm cho kẹo hồ lô đụng vào răng cửa , khỏi nước mắt lưng tròng kêu lên: "Phụ thân xấu..."

   Phong Lăng Hề lại vội vàng ôm nó lại nhìn răng của nó chút, chỉ là dập phía chút làm cho đường vụn dính vào.

   Vân Tư Vũ vẫn cười đến ngậm miệng lại được như cũ, ôm bụng đứt quãng : "Xin lỗi... phụ thân... phải cố ý..."

   Phong Lăng Hề lắc đầu buồn cười : "Đừng cười đau cả bụng."

   Vân Tư Vũ vất vả mới nhịn cười, xoa xoa nước mắt ở khóe mắt rồi kể ra tích dũng sinh động như của bánh bao . Bánh bao ăn được miệng đầy đường , nghe được lời Vân Tư Vũ khỏi ưỡn thẳng ngực, nghểnh lên cằm : "Di di chán ghét kia đáng thương, có ai thích nàng nên có người nào chơi trò hôn hôn với nàng."

   Phong Lăng Hề bật cười, điểm này Mộ Dung Cầm khẳng định sánh bằng bánh bao . Bánh bao có thể kiêu ngạo, ai bảo nó như thế bắt đầu chơi trò hôn hôn với tinh tinh nhà nó chứ?

   * * *
   Trước khi lên đường Phong Lăng Hề trước tiên đến nhìn chút Ninh vương điện hạ "bệnh nặng".

   Hoàng Vũ Mặc biết từ nơi nào nghe động tác của Mộ Dung Cầm và Âu Dương Lăng Ca. Ngay cả hành động vĩ đại của bánh bao cũng đều nghe . lòng nghĩ muốn trêu chọc bánh bao , bất đắc dĩ nàng tại "bệnh nặng". Lúc nhìn thấy Phong Lăng Hề mình đến được gọi là cái thất vọng.

   Bất quá cũng có quên chính : "Ngươi cứ như vậy nuốt giận vào bụng mặc cho Mộ Dung Cầm bắt nạt, sợ nàng hoài nghi?"

   "Hoài nghi mới tốt, nàng tăng nhanh hành động." Mộ Dung Cầm vốn là đối với có kiêng kỵ. Nếu như cảm thấy mưu gì nhất định tăng nhanh hành động của mình.

   Hoàng Vũ Mặc do dự lát, rốt cục nhịn được hỏi: "Kỳ ... ngươi rốt cuộc có phải là Phượng Lăng Tịch ?"

   Nhàn vương điện hạ liếc nhìn nàng chút, bí hiểm : "Phải cũng phải."

   Ninh vương điện hạ bày tỏ rất khó lý giải, vì vậy cuối cùng vẫn là lựa chọn tin tưởng Hoàng tỷ vĩ đại của nàng. Thái độ của Hoàng tỷ đối với Phong Lăng Hề có thay đổi, như vậy nàng cần suy nghĩ nhiều như vậy.

   * * *
   Bởi vì bệnh nhân ít, cho nên lúc trở về hành trình càng chậm hơn, cũng may có lại nổi lên phong ba gì, thuận lợi sau ba ngày đến kinh thành.

   Vốn là Hoàng Vũ Mặc cho rằng Phong Lăng Hề để cho Nữ hoàng bệ hạ tới đón bọn họ chỉ là đùa giỡn, nghĩ tới Nữ hoàng bệ hạ tự mình đến cửa thành chờ bọn họ.

   Nữ hoàng bệ hạ hiển nhiên hết sức quan tâm bệnh tình của Ninh vương điện hạ, nếu phải là Hoàng Vũ Mặc biết mình giả bộ bệnh nàng đều muốn coi như mình có phải là sắp chết rồi hay , lại Hoàng tỷ, tỷ có cần phải diễn quá mức rồi ?

   Nữ hoàng bệ hạ xoa xoa khóe mắt, lòng cảm tạ Nhàn vương điện hạ chăm sóc Ninh vương điện hạ, là tỷ muội tình thâm cảm động lòng người mà!

   Trong lòng Hoàng Vũ Mặc nhịn được châm chọc, chăm sóc cái quỷ, Phong Lăng Hề nào có chăm sóc nàng? Ngược lại dọa nàng gần chết, Ngọc Ngạn bây giờ còn nơm nớp lo sợ, nàng muốn Hoàng tỷ nên vứt Phong Lăng Hề vào trong thiên lao ở mấy ngày .

   Kỳ lúc Nữ hoàng bệ hạ lau khóe mắt dựa vào ống tay áo che chắn, dùng khẩu hình hỏi: "Sơ Tuyết đâu?"

   Cho nên mặc kệ tới nơi nào bánh bao đều là được hoan nghênh như thế!

   Nhàn vương điện hạ trực tiếp bí mật truyền : "Về vương phủ."

   Nữ hoàng bệ hạ khẽ gật đầu, trở lại cũng được. Nàng cũng nỡ làm cho bánh bao bị hù dọa.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 115: Ám sát Nữ hoàng bệ hạ

   Editor: demcodon   Mấy ngày nay tâm tình của Hoàng Ngọc Ngạn ổn định rất nhiều, bất quá vẫn dám đối mặt với Phong Lăng Hề. Lúc này Nữ hoàng bệ hạ cũng quan tâm miễn cho ngày càng rắc rối.

   Sau đó lại nghe chuyện ngoài ý muốn người Vân Dật Nữ hoàng bệ hạ cũng bày tỏ tiếc nuối an ủi Tô Văn phen. Lại còn muốn khuyên lơn Vân Dật vài câu, chuyện này làm cho người ta được sủng ái mà lo sợ.

   Bất quá cũng có ai suy nghĩ nhiều, dù sao Tô Văn vẫn chính là người tâm phúc bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ. Vốn nên là hài tử đầu tiên của Chính quân cứ như vậy mất , Nữ hoàng bệ hạ đương nhiên phải khuyên lơn hồi; mà Vân Dật chỉ là Chính quân của Tô Văn còn là trưởng tử của Vân Vũ Dương. Bây giờ gặp phải đả kích như vậy, Nữ hoàng bệ hạ an ủi hai câu cũng còn nghe được.

   Bất quá nam nữ khác biệt mà Vân Dật tại lại là bộ dạng có bệnh tự nhiên thích hợp gặp vua. Nữ hoàng bệ hạ chỉ là đứng ngoài xe ngựa của an ủi hai câu rồi ban thưởng ít đồ.

   Kỳ chuyện này đủ làm cho người ta lo sợ mặt mày tái mét nhưng mà Nữ hoàng bệ hạ dường như chút nào cảm giác mình là người có địa vị cao lại đầu hàng nhường nhịn trước người có địa vị thấp như vậy có cái gì ổn.

   Thưởng xong đồ nên rồi đúng ? mực Nữ hoàng bệ hạ còn muốn mà bắt đầu than thở cuộc sống.

   Phong Lăng Hề đứng bên cạnh nàng nhịn xuống kích động muốn đạp nàng, liếc mắt cái, nàng rốt cuộc có biết cái gì gọi là tốt quá hoá dở hay .

   lo lắng, coi như có người lòng mang ý đồ xấu cũng bị hành động kỳ quái như thế của nàng làm cho sợ đến mức dám ra tay.

   Nữ hoàng bệ hạ tự mình tới đón tiếp, phía sau tự nhiên theo ít đại thần. Vân Vũ Dương cũng ở trong nhóm người đó, sắc mặt của bà vẫn khó coi. Chuyện của Vân Dật và Vân Thiển hai ngày trước bà nhận được tin tức, Tô Văn báo chuyện cho bà biết từ đầu đến đuôi.

   Hai đứa con trai của bà huynh đệ tương tàn, bây giờ Vân Dật mất hài tử còn hoàn toàn mất tư cách làm phụ thân. mực người khác cũng là con trai của bà, bà có thể làm thế nào? Còn có thể giết Vân Thiển đền mạng sao?

   Vân Thiển bây giờ cũng sống dở chết dở, hơn nữa còn biết Tô Văn nghĩ như thế nào khi xảy ra chuyện như vậy. Mặc dù là Tô Văn muốn trừng phạt Vân Thiển bà cũng thể gì được.

   Liễu Sâm sau khi biết chuyện này trực tiếp lại tức đến ngất . Sau khi tỉnh lại nghĩ tới chuyện này rơi nước mắt, thẳng gia môn bất hạnh.

   Hai đứa con trai đều là sinh, bây giờ lại làm đến trình độ như vậy. Nếu là lúc đầu để cho Vân Thiển tiến vào cung có lẽ là cũng làm ra chuyện như bây giờ vậy.

   nghĩ như vậy cũng sai, thế nhưng Vân Vũ Dương lại cho là như vậy. Vân Thiển nếu như ở trong cung xằng bậy kết quả chỉ có thể càng bết bát hơn.

   Những chuyện sốt ruột này Vân Vũ Dương càng nghĩ càng căm tức, mực còn có chuyện càng làm người tức giận.

   Nữ hoàng bệ hạ chỉ ở chỗ này cảm thán cuộc sống, mà bênh cạnh xe ngựa Vân Dật đột nhiên có người nhảy xuống.

   Bên cạch xe ngựa Vân Dật tự nhiên là Vân Thiển, hai người cùng là phu lang của Tô Văn lại cũng là bệnh nhân tự nhiên là chung với nhau. Dù sao rèm xe ngựa vừa để xuống ai cũng nhìn thấy ai, cũng cần kẻ thù gặp mặt đặc biệt đỏ mắt. như vậy cũng là tiện cho Tô Văn trông bọn họ, miễn cho lại gây ra chuyện gì nữa.

   Lúc này Vân Thiển hề giống như người ốm yếu, cơn gió dường như xông tới phía Nữ hoàng bệ hạ, ánh bạc chói mắt, nhìn chăm chú lại mới phát là trong tay nắm chủy thủ.

   Dường như hiểu được Vân Thiển là muốn làm cái gì, Vân Vũ Dương thiếu chút nữa phun ra ngụm máu, vừa vội vừa giận mà quát: "Mau ngăn cản !"

   Đáng tiếc kịp rồi!

   Hai chiếc xe ngựa cách quá gần, mà thị vệ biết lúc nào đều cách Nữ hoàng bệ hạ khoảng cách, thêm vào trong lúc nhất thời chưa kịp phản ứng muốn chờ cứu giá chậm.

   Vốn là cũng có ai để ý chút khoảng cách kia, bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ đều có ám vệ, cho nên thị vệ bình thường phải quá gấp. Thế nhưng tại đột nhiên có người ám sát ám vệ bên cạnh Nữ hoàng bệ hạ lại hoàn toàn có phản ứng, hoặc là căn bản cũng có ám vệ?

   Lập tức đám người đều đổi sắc mặt, sắc mặt Tô Văn đặc biệt là khó coi. Vũ Văn Khỉ bỏ lại chuyện với nàng nhào tới về phía Nữ hoàng bệ hạ, đáng tiếc cũng chậm bước.

   Hoàng Vũ Hiên nhìn chủy thủ đâm tới né hồi, bất quá vẫn bị đâm trúng cánh tay. Nàng mặc dù có chuẩn bị tâm lý nhưng lại nghĩ rằng Vân Thiển trở nên mạnh bạo như thế hoàn toàn giống như là người chỉ biết sơ qua võ công.

   Vân Thiển đỏ mắt, giương cao chủy thủ lại muốn đâm tới về phía Hoàng Vũ Hiên. Hoàng Vũ Hiên lần này đúng là tránh thoát, bất quá lại tức giận quát: "Phong Lăng Hề, ngươi cứ nhìn ta chết à?"

   Hoàng Vũ Mặc nóng nảy đến độ muốn để ý "bệnh nặng" lao ra, trong lòng thẳng mắng Phong Lăng Hề khốn kiếp.

   Nữ hoàng bệ hạ rống tiếng to làm cho ít người nghĩ đến: 'Nhàn vương điện hạ phải bên phe Nữ hoàng bệ hạ ư, chuyện này cũng khó trách thị vệ thư giãn, nhưng mà Nhàn vương điện hạ đâu?'

   Phong Lăng Hề suy đoán Mộ Dung Cầm muốn lợi dụng Vân Thiển bức Vân Vũ Dương vào khuôn phép. biết Mộ Dung Cầm định làm gì cho nên tặng cơ hội tốt cho nàng. Nếu như nàng trúng kế tự nhiên là tốt nhất, trúng kế cũng có tổn thất gì.

   Bất quá, hiển nhiên Mộ Dung Cầm có chút nóng nảy.

   Vốn là Phong Lăng Hề vẫn theo Hoàng Vũ Hiên chỉ là vì bảo vệ nàng, ai biết Nữ hoàng bệ hạ đợi hồi đều có động tĩnh gì, vì vậy nhận định là Phong Lăng Hề quá đáng sợ. Vì vậy ghét bỏ Nhàn vương điện hạ vướng bận trừng nàng bỏ rồi.

   Cho nên phải chịu nỗi khổ da thịt này.

   Phong Lăng Hề đương nhiên nhìn Hoàng Vũ Hiên tìm cái chết. Bất quá vì để cho tội danh danh này xứng với thực mà thôi, đương nhiên Hoàng Vũ Hiên dám chê vướng bận tự nhiên cũng nên dạy dỗ hồi tốt.

   Vân Thiển có lần nữa đâm trúng Hoàng Vũ Hiên nhưng bị bắt được cánh tay thể động đậy. Phong Lăng Hề híp mắt nhìn kỹ , bộ dáng của Vân Thiển như vậy rất giống như trúng cổ độc.

   Cổ độc này chỉ sợ là lúc Vân Thiển bị bắt gieo xuống. Lúc đầu Vân Thiển là chuẩn bị tiến cung, Võ vương thế nữ là muốn cho Vân Thiển lấy mạng Hoàng Vũ Hiên. Bất quá sau đó Vân Thiển tiến vào phủ Chiến thiên tướng quân, mất cơ hội đến gần Nữ hoàng bệ hạ. Quân cờ này vẫn có người hỏi thăm, mãi đến tận bây giờ mới có thể lợi dụng.

   Cũng khó trách Mộ Dung Cầm dám dễ dàng động thủ, nàng là chắc chắc có ai nghĩ chuyện Vân Thiển ám sát có liên quan gì đến nàng. Mặc dù hoài nghi cũng tìm được chứng cứ, việc này dính dáng đến người nàng.

   Mà Vân Thiển chỉ cần có ý đồ ám sát Nữ hoàng bệ hạ, mặc kệ có thành hay thoát khỏi liên quan đến Vân Vũ Dương.

   Phong Lăng Hề cười cười, vốn cho rằng Mộ Dung Cầm lợi dụng Vân Thiển làm cho Vân Vũ Dương ít phiền toái cho bà áp lực. đứng ở bên cạnh Hoàng Vũ Hiên cũng thuần túy là vì để phòng ngừa vạn nhất.

   Thế nhưng bây giờ xem ra phiền phức này cũng phải lớn cách bình thường, ám sát Nữ hoàng bệ hạ đúng là có ít người bị liên lụy. Mà ngại đổ thêm dầu vào lửa.

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười, tà khí nghiêm nghị. Sau đó mọi người trơ mắt nhìn người lớn sống sờ sờ hóa thành chùm sương máu biến mất còn tăm tích, cái gì cũng có để lại.

   trường trong nháy mắt yên tĩnh đến đáng sợ, Nhàn vương điện hạ làm chuyện lần so với lần đều làm cho người sợ hãi, bọn họ dường như chưa bao giờ nhìn thấu qua nàng.

   Con ngươi của Mộ Dung Cầm co rút nhanh hồi, toàn thân tự chủ căng thẳng, đó là phải ứng theo bản năng lúc gặp phải nguy hiểm.

   Mãi cho đến khi Hoàng Vũ Hiên hừ lạnh tiếng mới làm cho mọi người phục hồi lại tinh thần. Mộ Dung Cầm cũng thanh tĩnh lại, sau lưng lạnh lẽo chảy mồ hôi lạnh khắp cả người. Phong Lăng Hề kia nháy mắt lộ ra nguy hiểm lại làm cho nàng cảm thấy thể chiến thắng.

   Sau khi tỉnh táo lại nàng khỏi nhìn thêm Phong Lăng Hề chút. Phong Lăng Hề đột nhiên ra tay tàn nhẫn như thế chỉ là trùng hợp ư? Còn có nàng trước đây biến mất cũng giống như là làm cho người cơ hội.

   Trong lòng Mộ Dung Cầm có chút bất an nhưng mà vừa cảm thấy Phong Lăng Hề liệu như thần như vậy, hơn nữa nếu như nàng ta biết quyết định của nàng nên ngăn cản nàng mới đúng, mà phải theo kế hoạch của nàng. Vân Vũ Dương bây giờ nếu như phản loạn, đối với nước Hoàng Vũ có ích lợi gì.

   Ám sát Nữ hoàng bệ hạ phải việc , bởi vì mình Vân Thiển nên phủ Trấn quốc tướng quân và phủ Chiến thiên tướng quân đều phải chịu liên lụy. Mặc dù Nữ hoàng bệ hạ thông cảm có bắt toàn bộ người vào thiên lao nhưng cũng tạm thời hạn chế người trong phủ ra vào, giống như là giam lỏng.

   Vân Vũ Dương và Tô Văn cũng tạm thời ở nhà nghỉ ngơi, chờ trước tiên điều tra mọi chuyện ràng lại .

   Tô Văn là chính trực sợ gian tà. Mặc dù sắc mặt trầm nhưng đối với quyết định của Nữ hoàng bệ hạ hề dị nghị.

   Trong lòng Vân Vũ Dương lại rất lo lắng, việc này muốn tra làm sao đây? Vân Thiển còn, biến mất hoàn toàn như vậy chút manh mối cũng có để lại, căn bản thể nào tra được.

   * * *
   Trong tẩm cung của Nữ hoàng bệ hạ, Nữ hoàng bệ hạ nâng cánh tay bị thương nước mắt lưng tròng: "Lăng Hề, ngươi là cố ý phải ?"

   Phong Lăng Hề ngồi nghiêng qua cửa sổ giường mềm, thờ ơ hợp tác. Ninh vương điện hạ hung dữ trừng mắt nàng, giống như gặp phải kẻ thù giết phụ thân.

   hồi lâu, Phong Lăng Hề mới thâm sâu mở miệng : "Vân Vũ Dương dựa dẫm được, ngươi vẫn là thu binh quyền lại !"

   Hoàng Vũ Hiên liếc nàng cái: "Bây giờ ta chẳng lẽ phải là làm chuyện này hả?"

   Nước Phượng Thiên rục rịch, Hoàng Vũ Hiên cũng muốn giữ lại Tướng quân bất cứ lúc nào cũng có thể phản loạn làm cho người ta lợi dụng.

   "Bất quá Lăng Hề, ngươi xác định ngươi có việc công trả thù riêng ư?" Nàng đúng là biết Phong Lăng Hề vẫn nhìn vừa mắt Vân Vũ Dương.

   Phong Lăng Hề cười nhạo : "Cái gì là công? Cái gì là tư? Ta giúp ngươi đó cũng là tư."

   "Cũng đúng, bất quá Tô Văn sao?"

   "Ngươi đồng ý giữ lại giữ lại, bất quá Tô Văn đánh trận vẫn được, chuyện khác... ta vẫn cảm thấy Vũ Văn Khỉ đáng tin cậy hơn chút."

   Nữ hoàng bệ hạ cười : "Chẳng ai là hoàn mỹ, vì là quân người, suy nghĩ phải là làm sao có thể lợi dụng người đến bảo vệ giang sơn của mình hay sao? Chỉ cần còn có giá trị lợi dụng là có thể lợi dụng."

   Đừng tưởng rằng Nữ hoàng bệ hạ là người hiền lành, đều quân vương vô tình. Hoàng Vũ Hiên cũng là người lãnh khốc, bất quá là lòng đối với Phong Lăng Hề và người thân thôi.

   lát sau Nữ hoàng bệ hạ lại thở dài : " tại vào lúc này tổn thất mình Vân Vũ Dương đủ rồi. Nếu như lại còn Tô Văn đối với nước Hoàng Vũ mà là đả kích rất mạnh mẽ."

   Kỳ nếu như phải là bởi vì có Phong Lăng Hề giúp nàng lúc này nàng mạo hiểm loại trừ Vân Vũ Dương, cho cùng vẫn là Phong Lăng Hề cho nàng sức lực.

   Phong Lăng Hề liếc nàng cái: "Ngươi cần giải thích với ta, Tô Văn thắng ở trung thành, lãnh binh cũng rất có thiên phú, xác thực có thể dùng. Bất quá Tô tướng quân trải qua đả kích lần này tránh mỹ nhân như rắn rết, Nữ hoàng bệ hạ cần phải thông cảm nhiều hơn, cần ban thưởng nhiều mỹ nhân như vậy mới tốt."

   Hoàng Vũ Hiên nhíu nhíu mày, sau đó nghĩ cẩn thận cái gì nhếch khóe miệng hỏi: "Ngươi phải cho nàng đoạn tử tuyệt tôn chứ?"

   Vân Dật bây giờ thể mang thai, hai vị Thị quân khác theo Tô Văn thời gian cũng ngắn bụng vẫn có tiếng động, đột nhiên mang thai khả năng lớn.

   Phong Lăng Hề nhíu mày: " lời này là thế nào, ta lại có hạ thuốc cho nàng, chuyện hài tử như vậy phải chú ý duyên phận. Tô tướng quân hiển nhiên có duyên với hài tử, bảo vệ mấy nam nhân lâu như vậy vất vả có hài tử còn để mất . Ngươi xem bánh bao nhà ta đều lớn như vậy, Tô tướng quân vẫn là thành thân cùng ngày với ta đấy!"

   Nữ hoàng bệ hạ gì, chuyện đó chẳng lẽ phải là do ngươi làm chuyện tốt hả?

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 116: Bánh bao làm người tức giận

   Editor: demcodon   Hoàng Vũ Mặc hừ mỉa : "Tô Văn chẳng lẽ biết tự mình nâng người vào cửa à?"

   Phong Lăng Hề xì : "Ngươi cảm thấy Vân Dật cho nàng cơ hội này, Vân Dật tại có thể là có gì cả chỉ còn lại mình Tô Văn, còn gắt gao giữ lấy ư?"

   "Vân Dật có ích kỷ như ngươi vậy hả? Vân Đại công tử vẫn luôn là thông tuệ lại hiền lành, thể sinh dục phải nên chủ động thay Tô Văn nạp thị để cầu khai chi tán diệp* sao?"

   (*Khai chi tán diệp: sinh con đẻ cái nối dõi tông đường.)

   " ích kỷ? nếu như ích kỷ Tư Vũ nhà ta cũng thể gả cho ta nhanh như vậy."

   Chuyện này Nữ hoàng bệ hạ ràng nhất, nàng đúng là tán thành lời của Phong Lăng Hề.

   Phong Lăng Hề thấy dáng vẻ của Hoàng Vũ Mặc quá có thể tiếp nhận, khỏi hứng thú thay đổi tư thế hỏi: "Ninh vương điện hạ cảm thấy Ninh vương quân như thế nào?"

   Hoàng Vũ Mặc thể nào hiểu Vân Dật nhưng đối với phu lang mình vẫn là hiểu rất : "Rất thông minh, biết điểm mấu chốt của ta, cũng biết chuyện gì nên làm, chuyện gì nên làm."

   Phong Lăng Hề gật đầu : "Vật họp theo loài, người phân theo nhóm. Vân Dật cũng là người thông minh, có thể rất có tâm kế. Bất quá có thể là Liễu Sâm dạy dỗ xảy ra vấn đề làm cho cảm giác mình là người tốt, phải làm người tốt. Nhưng ở thời khắc mấu chốt lại làm ra chuyện làm cho người căm hận."

   Nghĩ đến chuyện Vân Dật từng làm Phong Lăng Hề cười mỉa tiếng tiếp tục : "Vân Dật bản chất phải người tốt lành gì, bất quá là vẫn duy trì lấy người tốt giả tạo, lúc cầu lựa chọn lại có chút nương tay. Lục Nhã đối với cũng coi như là móc tim móc phổi, nhưng Vân Dật lại có rất nhiều chuyện chưa cho biết, khuyên ngươi câu, tốt nhất là nên để cho Lục Nhã đến gần gũi với Vân Dật quá."

   Hoàng Vũ Mặc do dự : " nghiêm trọng như vậy chứ?"

   "Có tin hay tùy ngươi, ta trước."

   Hoàng Vũ Mặc tạm thời vẫn ở trong cung, bệnh của nàng vẫn là cần giả vờ lúc nữa. Nếu chỉ sợ rước lấy phiền phức, dù sao Nữ hoàng bệ hạ là bởi vì nàng bệnh nặng mới xuất cung nghênh đón, cuối cùng làm cho người thừa dịp cơ hội.

   * * *
   Thái hậu vốn là rất đau lòng khi gặp lại Hoàng Ngọc Ngạn, còn chuẩn bị tức giận với Phong Lăng Hề. Mặc dù biết việc này là Hoàng Ngọc Ngạn sống chết dây dưa, nhưng rốt cuộc là nhi tử của mình sao có thể đau lòng chứ?

   Bất quá y nghĩ tới sau khi Hoàng Ngọc Ngạn bị Phong Lăng Hề hù dọa ngược lại hiểu chuyện rất nhiều. Dường như lập tức trưởng thành, đối với y cũng gần gũi rất nhiều, đây ngược lại làm cho có chút cao hứng, hơn nữa Phong Lăng Hề tại lại lòng giúp đỡ Hoàng Vũ Hiên xử lý chuyện trong triều. Y suy nghĩ chút cảm thấy vẫn là muốn gây với nàng, chỉ cần nàng chịu mang tôn tử ngoan của y vào cung vui đùa chút y tha thứ chuyện nàng bắt nạt nhi tử .

   Nhưng mà cầu như thế lại bị Phong Lăng Hề từ chối. Thái hậu tức giận đến hai ngày nay đều là dằn vặt hoa hoa cỏ cỏ ở Ngự hoa viên, ngay cả cơm cũng chỉ ăn chén, đương nhiên bình thường y cũng chỉ ăn chén.

   Cũng phải Phong Lăng Hề cố ý chống đối với Thái hậu mà là quá yên tâm cho an toàn của bánh bao . Mặc dù có Dạ Tinh ở đây nhưng trong cung nhiều người khó tránh khỏi hỗn loạn, thể so với phủ Nhàn vương an toàn.

   Qua thời gian vết thương của Nữ hoàng bệ hạ lành, Ninh vương điện hạ cũng "khỏi hẳn", Hoàng tử Ngọc Ngạn cũng theo thánh ý xuất giá. Thế nhưng chuyện Vân Thiển ám sát Nữ hoàng bệ hạ vẫn buông lỏng như cũ, cũng phải ai cố ý buông lỏng mà là tra ra cái gì.

   Hoàng tử Ngọc Ngạn xuất giá dẫn đến Thái hậu cả ngày than thở. Vì vậy Phong Lăng Hề rốt cục mở lòng từ bi ôm bánh bao mang theo Vân Tư Vũ tiến cung thăm Thái hậu.

   Vừa vặn Đại Hoàng nữ hai tuổi cũng được phụ thân mang đến cung Tân Nghi. nay Hoàng Vũ Hiên chỉ có nữ nhi như vậy, nhi tử khác tính. Bất quá bởi vì nhà mẫu thân của phụ thân Đại Hoàng nữ có thế lực quá to lớn. Mặc dù là sinh nữ nhi cũng thể được phong làm Quý quân, bất quá vị mỹ nhân này ngược lại cũng thấy đủ, từ lợi dụng nữ nhi tranh sủng là thấy. Bây giờ đến thăm Thái hậu cũng là Nữ hoàng bệ hạ dặn dò, hy vọng hài tử có thể làm cho Thái hậu vui vẻ chút nhưng hiển nhiên hiệu quả cũng tốt.

   Lúc Phong Lăng Hề ôm bánh bao vào Đại Hoàng nữ khóc lớn oa oa, mà phụ thân Đại Hoàng nữ quỳ thỉnh tội. Thái hậu cau mày lại có chút mất hứng nhưng cũng đến nỗi tính toán với hài tử hiểu chuyện, huống hồ đó còn là tôn nữ của y.

   Vì vậy Thái hậu có chút mất hết cả hứng khoát tay : "Đứng lên !" Lúc như thế này y đều là khác thường nhớ nhung bánh bao . Đại Hoàng nữ hai tuổi lại vẫn còn bộ dáng hài nhi, gặp chuyện khóc nháo ngừng, nào giống như bánh bao quỷ tinh ranh như vậy.

   "Gia gia..."

   nghĩ tới nghe được tiếng mềm mại yếu ớt kia Thái hậu còn cho là mình nghe lầm, giương mắt nhìn lại mới phát cả nhà Phong Lăng Hề. Trong nháy mắt tinh thần vô cùng phấn chấn vọt tới: "Ai u... tôn tử ngoan, cháu tới rồi, gia gia nhớ muốn chết..."

   Đại Hoàng nữ bị phụ thân ôm dỗ dành lúc này có lại khóc, nhìn Thái hậu ôm bánh bao hôn liên tục trong mắt ướt nhẹp chứa đầy hiếu kỳ.

   Vị mỹ nhân kia chỉ là tò mò đánh giá chút thu lại tầm mắt rất là bổn phận ôm hài tử đứng ở bên.

   Bánh bao dùng tay che mặt ngừng né tránh Thái hậu tập kích, oa oa kêu lên: "Gia gia... nước miếng..."

   Thái hậu khỏi cứng đờ vỗ vỗ cái mông của nó, giả vờ tức giận : "Tốt nhỉ! Dám chê gia gia bẩn!"

   Bánh bao chớp mắt vô tội nhìn y, Thái hậu đưa tay nhéo nhéo mặt của nó hừ lạnh tiếng, tự mình nở nụ cười trước vội vã cho người chuẩn bị thức ăn vặt cho bánh bao , đương nhiên đều là thứ nó có thể ăn.

   Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ bị Thái hậu gạt sang bên cũng chút nào tự nhiên. Phong Lăng Hề trực tiếp lôi kéo Vân Tư Vũ ngồi xuống bên, vừa ôm vừa dặn dò cung thị: "Lấy thêm bánh ngọt và trái cây chút."

   Thái hậu chỉ nhớ bánh bao , cũng chưa quên tiểu mèo hoang nhà .

   Thái hậu bớt thời gian liếc nhìn hai phụ tử Đại Hoàng nữ, với vị mỹ nhân kia: "Ngươi cũng ngồi !" Bởi vì tâm tình tốt cho nên giọng điệu cũng tử tế ít.

   Bởi vì có thêm người khác nên cả nhà Nhàn vương điện hạ có tự nhiên như thế, mặc dù ngồi cũng rất là câu nệ.

   Bánh bao cầm lấy muỗng múc cháo thịt bằm nhét vào trong miệng, phồng má hỏi: "Gia gia, tại sao nữ hài đó lại khóc?"

   Thái hậu sửng sốt chút, lúc này mới nhìn về phía Đại Hoàng nữ cho người chuyển chút thức ăn qua rồi : "Nữ hài sợ gia gia cho nên muốn để cho gia gia ôm."

   Bánh bao ngưng chút, Phong Lăng Hề nhét vào trong miệng Vân Tư Vũ miếng bánh ngọt sau đó đầy hứng thú chờ bánh bao ra lời làm người kinh ngạc.

   Chỉ thấy bánh bao nhíu nhíu mày, Thái hậu khỏi trêu nó: "Có phải là dung mạo của gia gia rất đáng sợ cho nên dọa tiểu hài tử khóc hay ?"

   Bánh bao ngồi ở đùi Thái hậu lắc chân , thở dài giống người lớn lắc đầu : "Gia gia, cái này gọi là khí thế có hiểu hay ? phải dung mạo gia gia đáng sợ mà là gia gia quá khí thế, cho nên tiểu hài tử biết gì mới bị gia gia hù dọa."

   Xác bình thường người Thái hậu đều mang theo luồng uy nghiêm, ngay cả Hoàng Ngọc Ngạn đều có chút sợ y, cho nên thể gần gũi với y huống chi là tiểu hài tử?

   Thái hậu xì tiếng bật cười: " ra là gia gia quá khí thế à!" Bất quá hài tử chưa tròn tuổi lại còn hài tử hai tuổi là tiểu hài tử biết gì, đúng là rất có cảm giác vui vẻ.

   Vân Tư Vũ nhìn bánh bao lại bắt đầu giả vờ thâm trầm cười ngã vào trong ngực Phong Lăng Hề cẩn thận bị sặc bánh ngọt, làm hại Phong Lăng Hề lại vỗ lưng rồi lấy nước uống.

   Thái hậu xoa khuôn mặt của bánh bao cười hỏi: "Vậy sao cháu sợ gia gia?"

   Bánh bao ngẩng đầu ưỡn ngực, cau mày : "Gia gia, cháu phải là tiểu hài tử!" Bộ dáng kia dường như bởi vì bị coi thường nên quá cao hứng.

   Thái hậu nhìn dáng vẻ của bánh bao đàng hoàng trịnh trọng cười đến đập bàn, hoàn toàn mất hết hình tượng. Phong Lăng Hề cũng ôm bụng cười mà Vân Tư Vũ ngược lại mặt vui vẻ.

   Ngay cả phụ thân Đại Hoàng nữ cũng nhịn được cười, hài tử thông minh như vậy quả làm cho người thích.

   Mà Đại Hoàng nữ cũng trong nháy mắt nhìn bánh bao , lúc sau đó đưa tay ra về phía nó: "Ôm..."

   Tiếng cười đột nhiên dừng lại, chuyện này... Đại Hoàng nữ hai tuổi để cho bánh bao hơi lớn chút như thế ôm?

   Thái hậu chớp mắt cái ngăn phụ thân của Đại Hoàng nữ mở miệng, mỉm cười nhìn bánh bao cũng muốn nhìn chút nó ôm làm sao, thừa nhận mình là tiểu hài tử lần này dù sao cũng nên biết được mình đến cỡ nào nhỉ?

   Chỉ thấy bánh bao nhìn đống lớn kia, lại nhìn cánh tay của mình chút, dứt khoát : "Nam nữ thụ thụ bất thân." bánh bao nào đó chính là muốn thừa nhận mình ôm nổi.

   Tiếng cười thiếu chút nữa muốn lật tung nóc cung Tân Nghi. Nữ hoàng bệ hạ nghe tiếng mà đến, tay ngứa ngáy muốn ôm bánh bao kết quả Thái hậu là người đầu tiên ngăn cản: "Đừng, Sơ Tuyết có thể nam nữ thụ thụ bất thân, về sau con cũng đừng táy máy tay chân nữa."

   Nữ hoàng bệ hạ gì ai oán, uất ức, quay đầu mắng về phía Phong Lăng Hề: "Rốt cuộc ngươi dạy hài tử như thế nào vậy?"

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười : "Ta có dạy hài tử cho nên Sơ Tuyết đủ thông minh." ngốc, mặc dù là ý nhưng nếu dám ngốc bánh bao tuyệt đối nghe theo.

   Nữ hoàng bệ hạ sờ sờ mũi, lầm bầm: "Ta cũng Sơ Tuyết thông minh."

   Nhàn vương điện hạ rất thành khẩn : "Sơ Tuyết thông minh, bất quá ta cũng biết làm sao dạy, nếu Nữ hoàng bệ hạ thử xem? Ngươi với nó chút, thuyết phục nó để cho ngươi ôm."

   Trực giác của Nữ hoàng bệ hạ cảm thấy có cạm bẫy, bất quá nhìn bánh bao nàng vẫn là chỉ biết tới ngồi sát bên Thái hậu ân cần nhìn bánh bao .

   Ai biết nàng mới vừa muốn mở miệng bánh bao lại trước bước: "Di di, cháu muốn di di dạy cháu, di di ngay cả con của mình cũng dạy tốt."

   Nữ hoàng bệ hạ giật giật khóe miệng, quay đầu nhìn về phía Đại Hoàng nữ do dự : " sao, cháu cho rằng ai cũng thông minh giống như cháu hả?"

   Khuôn mặt của bánh bao bình tĩnh : " phải vấn đề thông minh, mẫu thân cháu thông minh hơn di di nhiều như vậy, di di tự nhiên sinh ra được hài tử thông minh như cháu."

   Nữ hoàng bệ hạ thiếu chút nữa hộc máu, nàng có kém hơn Phong Lăng Hề rất nhiều như vậy hả? Hình như cũng phải nhiều như vậy mà!

   Nữ hoàng bệ hạ, ngài cứ như vậy dễ dàng thừa nhận mình kém hơn Nhàn vương điện hạ ư? cần giãy giụa chút hả?

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn dáng vẻ lòng của bánh bao có chút buồn rầu tức giận hỏi: "Vậy là vấn đề gì?"

   Tính tính cũng bất quá tháng, bánh bao dường như lại tiến bộ ít, hiểu nhiều, bản lãnh làm người tức giận cũng lớn hơn.

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 117: Ta muốn sống

   Editor: demcodon


   Mặt mũi bánh bao tràn đầy nghiêm túc nhướng mày lên nhìn Đại Hoàng nữ, dáng vẻ rất có vài phần chỉ tiếc rèn sắt thành thép : " đủ khí thế, ngay cả gia gia cũng sợ."

   Thái hậu nghe lời này cảm thấy sao lại giống như hợp khẩu vị nhỉ? Giống như y có gì đặc sắc cho nên chuyện sợ y là điều rất nên.

   Đại Hoàng nữ vô tội chớp mắt, cũng biết nghe hiểu bánh bao phê bình hay .

   Bánh bao nhìn lông mi ướt nhẹp của nữ hài, vẻ mặt tương đối ghét bỏ: "Lại còn khóc, có tiền đồ!"

   Lời này so với trước kia rơi nước mắt chính là ngu ngốc có chiều sâu hơn nhiều.

   Vân Tư Vũ ôm lấy Phong Lăng Hề cười ha ha, vốn là vô ý câu nghĩ tới bánh bao vẫn nhớ, ràng cũng tiếp tục khóc, điểm này mà bánh bao xác thực rất có quyền lên tiếng.

   Nữ hoàng bệ hạ gì: "Tiểu hài tử có thể có khí thế gì? Hơn nữa tiểu hài tử khóc rất bình thường mà!" bình thường vẫn luôn là cháu đó!

   Bánh bao hất lên cằm hừ : "Tiểu hài tử làm sao? Tiểu hài tử cho dù thể dùng khí thế dọa người, cũng thể bị người dùng khí thế dọa, ai tiểu hài tử khóc rất bình thường? Cháu sớm khóc."

   Nữ hoàng bệ hạ thầm trong lòng: ‘cho nên cháu bình thường mà!’

   Hai người mắt to trừng mắt , hai con mắt của bánh bao đều sắp trừng thành mắt gà chọi còn chịu chớp mắt, tư thế nhất định phải Hoàng Vũ Hiên chịu thua.

   Phong Lăng Hề thấy vậy khỏi mở miệng : "Hoàng Vũ Hiên, ngươi là người bao nhiêu tuổi mà còn tích cực với tiểu hài tử, ngươi cảm thấy đuối lý hả?"

   Bánh bao rốt cục trừng mắt nhìn, duỗi ra móng vuốt xoa xoa mắt gật đầu : "Đúng, di di cảm thấy đuối lý hả?"

   Thái hậu mở miệng cười : "Tôn tử ngoan, cháu vừa nãy phải mình phải là tiểu hài tử hả?"

   Bánh bao lén lút kéo tay áo của Thái hậu giọng : "Gia gia, mẫu thân có tiện nghi chiếm phí. Lúc tiểu hài tử có đặc quyền vẫn có thể đương đương là tiểu hài tử."

   rất giọng, bất quá tất cả mọi người đều rất yên tĩnh lắng nghe nó , cho nên lời này tất cả mọi người cũng nghe được rất ràng.

   Nữ hoàng bệ hạ trừng mắt về phía Phong Lăng Hề, chém đinh chặt sắt : "Ta rất khẳng định, Sơ Tuyết biến thành như vậy đều là ngươi giáo dục xảy ra vấn đề."

   Bánh bao chớp mắt nhìn Nữ hoàng bệ hạ tức giận, là người rất hiếu học hỏi: "Mẫu thân, đây có phải là gọi thẹn quá hóa giận hay ?"

   Phong Lăng Hề cười gật đầu: "Đúng."

   Bánh bao tiếp tục hỏi: "Di di tại sao thẹn quá hóa giận, nàng có phải là đố kỵ mẫu thân hay ?"

   Phong Lăng Hề gật đầu : "Đúng, cái này gọi là hâm mộ ghen tị."

   Vân Tư Vũ dựa trong ngực Phong Lăng Hề nhìn sắc mặt của Nữ hoàng bệ hạ đen có thể so với đít nồi cười đến mức run lên. Bánh bao nhà là quá mạnh mẽ, lại dám bắt nạt Nữ hoàng bệ hạ thành bộ dáng này. Ừm, cũng cảm thấy chuyện này thoát khỏi quan hệ với cách dạy dỗ của Phong Lăng Hề.

   Thái hậu nhìn nữ nhi bảo bối của mình bị bắt nạt thành như vậy khỏi lắc đầu, đây chính là vua của nước ư! là mất mặt mà!

   Đại Hoàng nữ cắn ngón tay sợ hãi nhìn Hoàng Vũ Hiên, hiển nhiên bị vẻ mặt hung ác của mẫu thân nó dọa cho phát sợ.

   Mà phụ thân nó lại là có chút buồn cười nhưng dám cười, mặt đều nghẹn đỏ. màn tươi đẹp kia làm cho trong nháy mắt nhiều thêm mấy phần hào quang.

   Nữ hoàng bệ hạ sâu hít hai cái, sau đó đột nhiên dùng cánh tay ôm Đại Hoàng nữ qua. Đại Hoàng nữ sợ đến mím môi, tư thế lại muốn khóc. Nữ hoàng bệ hạ cau mày : " được khóc, từ hôm nay trở Mẫu hoàng tự mình dạy dỗ con cho đến lúc bắt nạt lại cho Mẫu hoàng, tốt nhất là..."

   Nữ hoàng bệ hạ cười có chút hèn mọn : "Tốt nhất cưới Sơ Tuyết về cho Mẫu hoàng, ha ha..."

   Nữ hoàng bệ hạ cười đến đắc ý lại đột nhiên cảm giác cổ mát lạnh, toàn thân dựng tóc gáy lên nhìn nhiều sợi tóc trước mắt bay bồng bềnh rơi xuống. Nữ hoàng bệ hạ khỏi trừng mắt nhìn về phía Phong Lăng Hề.

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười : "Nhìn ta làm gì? phải là ta làm, muốn thành thân với Sơ Tuyết hỏi trước tinh tinh nhà nó chút !"

   Bánh bao cao hứng quơ tay múa chân : "Tinh tinh... Tinh tinh..."

   Từ sau khi Dạ Tinh muốn giúp Phong Lăng Hề cũng lại thần bí như vậy, thỉnh thoảng lẻn tới vòng. Bánh bao cũng quên hết sạch chuyện trước mặt người ngoài thể nhắc tới tinh tinh.

   Sắc mặt của Nữ hoàng bệ hạ được gọi là màu đen, nàng phát Nữ hoàng này là nàng hề có chút uy nghiêm nào, ai cũng có thể đến cắt cổ của nàng.

   Thái hậu trợn to mắt nhìn về phía Phong Lăng Hề, thể tin tưởng hỏi: "Con lại dám đem bán tôn tử bảo bối của ta ư?" Hoàn toàn có hỏi qua ý kiến y.

   Vân Tư Vũ nhìn dáng vẻ hưng phấn của bánh bao thầm nghĩ: ‘cho dù Hề bán bánh bao cũng tự bán đứng chính mình.'

   Phong Lăng Hề nhíu mày nhìn về phía bánh bao hỏi: "Sơ Tuyết, con thích nhất là ai?"

   Bánh bao do dự nhìn đám người vòng, Phong Lăng Hề cười : "Yên tâm, con cứ , có ai tức giận đâu."

   Sau đó banh bao chút do dự mà vẫy vẫy móng vuốt , nhếch miệng cười : "Tinh tinh..."

   Thái hậu tức giận đưa tay chọc chọc vào trán của nó mắng: "Cháu là tiểu bạch nhãn lang, gia gia đều thương cháu như vậy." Thái hậu là lão nhân gia thể tránh khỏi ghen tỵ.

   Bánh bao sờ sờ cái trán, trừng mắt nhìn Phong Lăng Hề tức giận : "Mẫu thân lại gạt con!" Ai tức giận, ràng nổi giận.

   Nữ hoàng bệ hạ nhân cơ hội châm ngòi ly gián : "Sơ Tuyết, mẫu thân cháu là người xấu, lời của bà nhất định thể tin." Kết quả bánh bao cùng lúc trừng mắt nhìn nàng, Nữ hoàng bệ hạ dứt khoát châm ngòi ly gián thất bại.

   Phong Lăng Hề đứng dậy cười : "Được rồi, ta có chính với ngươi."

   đến chính sắc mặt của Nữ hoàng bệ hạ trong nháy mắt nghiêm túc lại ôm Đại Hoàng nữ nhét vào trong ngực phục thân của nó rồi theo Phong Lăng Hề.

   Thái hậu nhìn hai người chút sau đó tiếp tục trêu chọc bánh bao , nhịn được thảo luận với Vân Tư Vũ về vấn đề nơi trở về của bánh bao . Phụ thân của Đại Hoàng nữ ngồi ở bên lẳng lặng nghe hai người chuyện nhịn được đánh giá Vân Tư Vũ thêm vài lần, ánh mắt rất bình tĩnh.

   Bánh bao và Đại Hoàng nữ được thả ở sàn trải thảm chơi. Đại Hoàng nữ lớn hơn bánh bao nên hoạt động cũng dễ dàng hơn, nó còn muốn để cho bánh bao ôm nó nhưng bánh bao chịu lắc cánh tay chân muốn chạy. Bất đắc dĩ Đại Hoàng nữ chạy nhanh hơn nó nên lập tức bị bắt lấy.

   Bánh bao tức giận : "Buông ra."

   Đại Hoàng nữ ngừng lắc đầu: " buông."

   "Ngươi lớn hơn ta còn bắt ta ôm, biết xấu hổ hả?"

   Đại Hoàng nữ rất bình tĩnh chớp mắt : " biết xấu hổ."

   Bánh bao tức giận đến giậm chân: "Ta và tiểu hài tử như ngươi có cách nào trao đổi."

   Ba người lớn vốn chuyện lần nữa bị bánh bao chọc cho cười to. Bánh bao nhìn chút ba người cười đến vui vẻ mím mím môi, nhìn lại chút Đại Hoàng nữ gắt gao lôi kéo nó mím môi càng lợi hại, trực tiếp ngồi xuống đất đạp chân kêu lên: "Tinh tinh... bọn họ đều bắt nạt ta... ta muốn sống..."

   Vân Tư Vũ khỏi giật giật khóe miệng, đây tuyệt đối là học ở chỗ Chớ Huyên ngu ngốc kia. Bởi vì Bạch Khung thỉnh thoảng thích bắt nạt Chớ Huyên, làm cho Chớ Huyên ba ngày hai bữa gào thét ‘ta muốn sống’, bị bánh bao học mới là lạ!

   Thái hậu muốn dỗ nó ai biết đột nhiên cơn gió lạnh thổi qua, trong tay của Đại Hoàng nữ có gì, bánh bao bị ôm lên.

   Thái hậu sửng sốt chút, nhìn tiểu nương đột nhiên xuất . Y nhận ra Dạ Tinh, lúc trước còn được Dạ Tinh bảo vệ qua. Bất quá đây chính là thê chủ tương lai của bánh bao ư? Y là thấy thế nào cũng yên lòng được.

   Người này thương người khác à?

   Vân Tư Vũ ngược lại có phản ứng gì, bánh bao thích nàng ngay cả Phong Lăng Hề cũng có ý kiến tự nhiên cũng có ý kiến, hơn nữa nhìn nhi tử từ chuyện đương cảm giác mới mẻ đó!

   quan tâm bọn họ nghĩ như thế nào bánh bao ngược lại rất vui vẻ ôm cổ Dạ Tinh, lại gặm lại hôn nàng, còn quên cáo trạng: "Tiểu hài tử này đáng ghét."

   Nghe vậy con ngươi của Dạ Tinh quét qua Đại Hoàng nữ cái, ánh mắt kia có chút tình cảm nào hù dọa Đại Hoàng nữ động cũng dám động, ngay cả khóc cũng quên.

   Vân Tư Vũ cũng coi như có chút hiểu tính tình Dạ Tinh nên rất sợ nàng vung phất ống tay áo. vội mang theo gương mặt tái mét vội vàng : "Dạ Tinh, ngươi cũng chớ làm loạn."

   Phụ thân Đại Hoàng nữ ý thức được nguy hiểm vội vàng ôm Đại Hoàng nữ đến, có chút đề phòng nhìn Dạ Tinh. Thái hậu cũng hơi trầm mặt xuống.

   Cũng may bánh bao chỉ là chán ghét Đại Hoàng nữ quấn quít lấy nó cũng phải chán ghét tiểu hài tử này như vậy, thấy Dạ Tinh như vậy khỏi : "Tinh tinh, ta tức giận vì tiểu hài tử hòa thuận, chúng ta ra ngoài chơi ."

   Nghe vậy Dạ Tinh lúc này mới thu lại tầm mắt rơi ở người Đại Hoàng nữ mà ôm bánh bao ra ngoài.

   Thái hậu khỏi cau mày : "Người này nguy hiểm như vậy, Hề nha đầu yên tâm để Sơ Tuyết theo nàng hả?"

   Vân Tư Vũ bất đắc dĩ cười : "Dạ Tinh mặc dù nhìn qua vô tâm vô tình nhưng duy nhất để tâm đến Sơ Tuyết, nàng làm tổn thương Sơ Tuyết."

   Thái hậu khỏi nhíu mày: " như vậy đây lại là loại tình cảm gì?" Bất quá Sơ Tuyết lúc này mới bao lớn chứ?

   Hai người chuyện Đại Hoàng nữ đột nhiên khóc lớn thành tiếng: "Đệ đệ..."

   Vân Tư Vũ nhìn dáng vẻ Đại Hoàng nữ khóc đến tan nát cõi lòng khỏi suy nghĩ: ‘sức hấp dẫn của bánh bao to lớn, sau này biết phải đả thương đến bao nhiêu tâm của nữ tử nữa.’

   * * *
   Ngự thư phòng, Nữ hoàng bệ hạ nhìn dáng vẻ lười biếng của Phong Lăng Hề vốn là nghiêm túc khỏi quét sạch , sống chung chỗ với Phong Lăng Hề lâu cũng đúng là gặp phải chuyện gì cũng cần phải bắt đầu gấp.

   Phong Lăng Hề lâu sau mới : "Vân Vũ Dương cũng sắp hành động rồi."

   Mộ Dung Cầm vẫn nương nhờ nước Hoàng Vũ, Hoàng Vũ Hiên đề cập tới để cho nàng rời nàng cũng có chút nào đề nghị chuyện rời khỏi, có xu thế rất muốn ở lại nước Hoàng Vũ. Bất quá nàng đúng là có rãnh rỗi, giao thiệp với Vân Vũ Dương mấy lần cuối cùng cũng coi như là cấu kết với nhau làm việc xấu.

   Chuyện Vân Thiển vẫn có tin tức làm trong lòng Vân Vũ Dương cũng vẫn vô cùng thấp thỏm. Lúc này Mộ Dung Cầm lại châm ngòi hiệu quả tự nhiên rất tốt.

   Hoàng Vũ Hiên cười lạnh : "Thế nào? Vân Vũ Dương dự định bức vua thoái vị?"

   Phong Lăng Hề đưa tay sờ sờ cằm: "Đó là đương nhiên, nếu ngươi còn hy vọng Vân Vũ Dương và nước Phượng Thiên trong ứng ngoại hợp hả?"

   " ý đồ này tệ."

   Phong Lăng Hề khỏi cười : "Mộ Dung Cầm cũng có coi thường nước Hoàng Vũ, trước chuyện có nắm chắt nàng để cho nước Phượng Thiên trêu đến quốc gia." Ai cũng muốn lấy thương tổn ít nhất giải quyết kẻ địch. Nếu như đột nhiên trở mặt nước Hoàng Vũ và nước Phượng Thiên phải trực tiếp khai chiến.

   "Cho nên ta từng coi trọng Đại tướng quân lại là quân cờ đáng thương."

   "Ai bảo Nữ hoàng bệ hạ ngươi ép người ta đến đường cùng, người ta còn muốn sống."

   Hoàng Vũ Hiên cười : " người sáng suốt đều biết chuyện Vân Thiển ám sát có kỳ lạ. Nếu như ta muốn cứ như vậy tiêu diệt phủ Trấn quốc tướng quân khó tránh khỏi làm cho người thất vọng. Bây giờ Vân Vũ Dương dễ kích động, có hành động cũng được, ta thu lại binh quyền cũng coi như danh chính ngôn thuận."

   "Vì quân người tự nhiên có năng lực tạo cảnh thái bình, cho dù Vân Vũ Dương phản ngươi phải có thể làm cho bà tạo phản hay sao?" Cho nên thể trách Vân Vũ Dương làm ra quyết định như vậy, mạng chỉ có cái, bà đánh cuộc được.

   Người già dường như càng già cũng càng sợ chết.

   Hoàng Vũ Hiên lắc đầu : "Trung thần ta chê nhiều, nhưng Vân Vũ Dương đủ trung." Binh quyền đặt ở trong tay Vân Vũ Dương làm cho nàng cảm giác bất an, cho nên thể trách nàng lòng dạ ác độc: "Ngươi định làm gì?"

   "Bức vua thoái vị đương nhiên phải để cho Vân Vũ Dương làm nhưng mà thể thành công, ta tin tưởng ngươi chuẩn bị kỹ càng."

   Hoàng Vũ Hiên cười : "Tốt nhất là có thể lôi Mộ Dung Cầm xuống nước, chuyện này đối với ngươi mà cũng khó lắm nhỉ?"

   Dừng lại chút Hoàng Vũ Hiên nhíu nhíu mày hỏi: "Ngươi dự định trở về nước Phượng Thiên chứ?"

   cần phải hỏi, trải qua chuyện Mộ Dung Cầm ầm ĩ Nữ hoàng bệ hạ xác định thân phận của Phong Lăng Hề.

   Phong Lăng Hề đảo mắt : "Chờ chuyện này có kết thúc rồi sau ! Nếu như kéo Mộ Dung Cầm xuống nước vừa vặn ta có thể danh chính ngôn thuận làm sứ giả đến nước Phượng Thiên." khởi binh vấn tội.

   Hoàng Vũ Hiên nghiêm mặt : "Lăng Hề, ngươi hãy thành cho ta biết ngươi có nghĩ tới ngồi lên vị trí kia hay ?"

   Phong Lăng Hề cười nhạo : "Thế nào? Ngươi phải muốn trước bước giải quyết ta chứ?"

   Hoàng Vũ Hiên cau mày : "Ta nghiêm túc với ngươi, nếu như ngươi nghĩ tới ta có thể giúp ngươi. Nếu như là ngươi ngồi vị trí kia chí ít nước Hoàng Vũ và nước Phượng Thiên có thể an ổn trăm năm."

   "Ta cho rằng ngươi rất muốn thống nhất thiên hạ."

   "Ta đúng là muốn thống nhất thiên hạ nhưng mà..."

   "Được rồi, ngươi cảm thấy ta là loại người đó hả?"

   Hoàng Vũ Hiên yên lặng, lúc lâu mới lắc đầu : " phải."

   phải Phong Lăng Hề có năng lực kia mà là Phong Lăng Hề quá mức lười nhác, muốn ngồi vị trí kia đối với nàng mà bất quá là ràng buộc mà thôi. Mặc dù Phong Lăng Hề tại cũng thống lĩnh Thánh Cung nhưng rốt cuộc có phiền phức giống như thống trị quốc gia như vậy.

   "Vì cuộc sống thoải mái của ta, ngươi muốn thống nhất ta giúp ngươi."

   Hoàng Vũ Hiên lại thấy cao hứng biết bao nhiêu: "Lăng Hề, Phượng Tê rốt cuộc là..."

   Phong Lăng Hề khoát tay : "Yên tâm, ta có chừng mực."

   Hoàng Vũ Hiên khỏi cau mày, nàng biết Phong Lăng Hề lúc trước làm sao lưu lạc đến nước Hoàng Vũ nhưng rốt cuộc là mẫu tử, trở mặt thành thù như vậy nàng ta để ý chút nào?

   Phong Lăng Hề đưa tay vỗ vỗ bả vai của nàng buồn cười : "Ngươi đừng làm bộ dáng chết phụ mẫu, ngược lại nước Phượng Thiên ta nhất định phải lấy lại, ngươi nếu như muốn ta cũng đành phải đưa cho người khác."

   Tin tưởng Phượng Linh Vân tại xem là cái đinh trong mắt, mặc kệ xác thực có xác định là Phượng Lăng Tịch như nàng cũng nhất định gây chuyện với , như vậy còn bằng gây phiền phức trước.

   tại phải là mình phóng khoáng, Vân Tư Vũ , còn có bánh bao hoàn toàn có năng lực tự vệ, tự nhiên thể lại giống như lúc trước xem cuộc vui tự chờ người khác tìm đến cửa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :