1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 10: Cải trang xấu

   Editor: demcodon


   Trong trí nhớ Vân Tư Vũ chưa từng có trông thấy Ninh Huyên cười qua, mỗi lần nhìn thấy Ninh Huyên ánh mắt của y đều rất dịu dàng, lại mang theo đau lòng. Lúc trước hiểu, về sau trưởng thành mới biết được. Ninh Huyên sở dĩ đau lòng là bởi vì y lúc trước biết mình có thai, dẫn độc vào thân thể làm cho y trong lúc mang thai trúng độc, mặc dù thuận lợi sinh ra lại thiếu chút nữa sống được. demcodon.lequydon

   Bất quá Vân Tư Vũ cũng biết Ninh Huyên cho dù biết mang thai y vẫn làm như vậy. Bởi vì trong mắt y có áy náy, có đau thương, có nhớ nhung, có giận thê, lại chưa từng có hối hận.

   Tình cảm Vân Tư Vũ đối với Ninh Huyên thể sâu, dù sao lúc Ninh Huyên chết mới lớn mấy tuổi, hơn nữa phân nửa thời gian Ninh Huyên đều là ngẩn người nhìn qua ngoài cửa sổ. Nếu chính là lấy nước mắt rửa mặt, đối với mặc dù thương nhưng quan tâm nhiều, giữa phụ tử tự nhiên cũng ít phần thân thiết.

   * * *
   "Mẫu thân..."

   Vân Tư Vũ bị dẫn tới trong sảnh trông thấy Vân Dật và Liễu Sâm cũng ở đó, hơn nữa bộ dạng còn giống như khóc khỏi nhíu mày, phải là Vân Thiển cáo trạng chứ? gần đây có đến làm phiền mình mà?

   Vân Vũ Dương nhìn Vân Tư Vũ trước mắt, bộ dáng động ngược lại vô cùng ngoan ngoãn. Nếu phải bà từng trông thấy đem tiểu thị bên cạnh đánh cho gào khóc có lẽ cũng cảm thấy là hài tử ngoan ngoãn.

   Vân Vũ Dương nghĩ đến Ninh Huyên lúc trước, lại nhìn Vân Tư Vũ trước mắt cũng biết lớn lên như thế nào, ràng giữa lông mày có thể trông thấy bóng dáng Ninh Huyên nhưng lại hoàn toàn có quyến rũ động lòng người của Ninh Huyên; hơn nữa nhìn thế nào cũng đều là mặt trẻ con, tài giỏi hay xinh đẹp liên quan nhau. hồi lâu, Vân Vũ Dương mở miệng : "Con cũng lớn, nên lập gia đình."

   Vân Tư Vũ trong lòng lộp bộp chút, vẫn biết vâng lời như cũ, cái miệng nhắn mím môi ra: "Trưởng ấu tự động, Đại ca còn chưa xuất giá Tư Vũ dám vượt qua."

   Liễu Sâm sớm hiểu ý tứ của Vân Vũ Dương, lập tức khỏi cười : "Đứa này càn cái gì chứ? Phủ Tướng quân của chúng ta cũng có nhiều quy củ như vậy." Võ tướng so với văn thần xác có nhiều quy củ như vậy, chỉ thấy công tử phủ Tướng quân tập võ điểm này biết, hơn nữa Vân Thiển còn cầm lấy roi ở bên mình khắp nơi.

   Vân Tư Vũ nhướng mày, xem ra lần này muốn đem gả ra ngoài. Bất quá cũng nghĩ nhân duyên tốt lướt qua người Vân Dật mà rơi vào người . Nhưng mà cũng biết, nếu như Vân Vũ Dương quyết định cho dù là có phản đối cũng vô dụng, cho nên cũng lười thêm cái gì.

   Vân Vũ Dương nhìn cái hỏi: "Tư Vũ, con cảm thấy Nhàn vương như thế nào?"

   Nhàn vương? Khó trách!

   Mặt mũi Vân Tư Vũ khẽ nhúc nhích, ánh mắt lóe sáng. nghĩ ngợi như thế nào lấy Hỏa liên của Nữ hoàng ban cho Nhàn vương thu vào trong tay, đây cũng là cơ hội tốt. Dù sao Nhàn vương cả ngày lưu luyến bụi hoa, chắc phải chướng mắt đóa hoa dại là đây, gả cho nàng cũng là tương đối an toàn, chỉ cần phải lấy được Hỏa liên giải độc, chạy nửa đường tốt rồi.

   Bởi vì giữa lúc mang thai có độc nên muốn hoàn toàn loại trừ rất khó khăn. Những năm gần đây độc trong cơ thể loại trừ hơn phân nửa, mặc dù lại bởi vì độc bộc phát vô cùng đau khổ nhưng cũng là thảm hại.

   Trong lòng Vân Tư Vũ làm quyết định, vẫn cúi đầu như cũ làm cho người thấy sắc mặt của , chỉ thấp giọng ra: "Nếu là Vương gia, cũng phải tệ lắm phải ?"

   Lời này vừa ra Liễu Sâm thở phào nhõm, Vân Dật có chút phức tạp giật giật khóe miệng muốn điều gì, cuối cùng cái gì cũng ra.

   Vân Vũ Dương liếc nhanh đánh giá Vân Tư Vũ, mới lại : "Vậy con chuẩn bị tốt chút, từ nay trở có cung yến con cũng phải , cố gắng biểu tốt."

   "Dạ!" Vân Tư Vũ đáp tiếng xoay người rời .

   Liễu Sâm nhìn xem bóng lưng của biến mất có chút lo lắng : "Thê chủ, vậy có được ? Nhàn vương có thể vừa ý nó chứ?"

   Vân Vũ Dương xoa xoa thái dương, cau mày : " tại cũng chỉ có thể như vậy, còn lại xem tạo hóa ! Đến lúc đó chàng cho người giúp nó thay đổi cách ăn mặc tốt chút." Về phần tài nghệ, thời gian ngắn như vậy bà đúng là có biện pháp. Bất quá Nhàn vương cả ngày lưu luyến ở thanh lâu, đối với mấy cái này chỉ sợ ngán, có lẽ muốn thay đổi khẩu vị đây?

   Trong mắt Liễu Sâm vừa động, nếu quyền quyết định sau cùng là Nhàn vương, chỉ cần Nhàn vương chọn Dật nhi Nữ hoàng kia cũng có gì đáng .

   Vì chuyện này Liễu Sâm cố ý sai người thanh lâu nghe ngóng thích của Nhàn vương.

   Vì vậy ngày kia, bốn vị công tử trong phủ Tướng quân chỉ có Vân Tư Vũ xem như người duy nhất thanh tú, thân y phục trắng đơn giản, bị ép buộc vẽ lên gương mặt có chút nhàn nhạt. Vốn là khuôn mặt nhắn đáng nhìn qua nhiều hơn tia thanh nhã, đầu tóc đen chỉ dùng cây trâm ngọc trắng vén lên, có vài phần khí chất hơi thoát tục.

   Bởi vì nghe Nhàn vương thích sạch chút, mặc kệ tướng mạo như thế nào, diện mạo thể trang điểm quá lố, thể dậm quá nhiều phấn, khắp người càng thể mùi thơm nồng nặc.

   Khác xa với tranh phục thanh nhã thoát tục của Vân Tư Vũ là Vân Dật thân quần áo đỏ thẫm đường hoàng, đầu đeo đóa hồng hoa lớn, dựa theo dung mạo Vân Dật. Mặc dù mặc thành như vậy cũng xấu nhiều, nhưng là Vân Tư Vũ vẫn cảm thấy nữ nhân xấu xa đột nhiên xuất trong sân mặc đồ sắc đỏ càng đẹp mắt. Mặc dù hình dạng nàng như thế nào nhưng nhìn lên cũng bộ dạng rất câu nhân nha.

   mặt Vân Dật còn mang mạng che mặt, Liễu Sâm vì bảo vệ làm cho giả bộ bệnh, mặt vẽ rất nhiều điểm đỏ, vạch cái khăn che mặt tuyệt đối dọa người, quan trọng nhất là người hương thơm gay mũi kia.

   Vân Tư Vũ rốt cuộc biết ra là hương thơm quá nồng so với mùi thúi còn kinh khủng hơn. demcodon.lequydon

   Vân Thiển và Vân Khê hơi bình thường chút, bất quá cũng giống như cùng bình thường, cách ăn mặc cố gắng xấu .

   Vân Tư Vũ nhìn xem ba người nhếch miệng, trong lòng khỏi dậy lên đồng tình cùng vị Nhàn vương kia, nhân phẩm này kém thế nào mới có thể làm cho những nam tử này nghe tin sợ chạy mất mật đây?

   Kỳ Nhàn vương như thế nào cũng là Vương gia, hơn nữa bộ dạng cũng kém, lại được Nữ hoàng quá tin tưởng. Mặc dù phong lưu chút nhưng cũng trở thành làm cho người tránh như rắn rết, chỉ là người làm sao khó tránh khỏi lòng tham, đều nghĩ muốn tốt hơn, nhất là những quan gia công tử sinh ra tốt tự nhiên ánh mắt cũng cao.

   Trong hoàng thành này để cho phần đông nữ nhân muốn lấy nam tử về nhà có bốn đại tài tử, mà làm cho phần đông nam tử rục rịch cũng có bốn vị nữ tử.

   Đương kim thánh thượng Nữ hoàng bệ hạ tôn quý khí phách - Hoàng Vũ Hiên; Ninh vương điện hạ lịch nho nhã - Hoàng Vũ Mặc; Chiến thiên tướng quân tuổi trẻ tài cao - Tô Văn; văn võ song toàn, song khoa trạng nguyên, tuổi còn trẻ làm Thừa tướng đại nhân - Vũ Văn Khỉ.

   Mặc dù nam tử chỉ có thể gả cho người nhưng nữ tử có thể cưới vô số, cho nên đối với nam tử nhìn chằm chằm bốn nữ nhân xuất sắc kia mà tất cả mọi người đều có hy vọng, có hy vọng. Sao lại có người cam tâm buông tha cơ hội như vậy mà gả cho Nhàn vương đạt được gì chứ?

   Huống chi coi như thể gả cho trong số bốn người đó, cũng thiếu lựa chọn tốt hơn Nhàn vương. Ánh mắt Vân Dật phức tạp nhìn Vân Tư Vũ, lâu mới giọng : " xin lỗi..."

   Vân Tư Vũ nhìn thấy ánh mắt đau lòng của Vân Dật, nghiêng đầu : "Đại ca nếu như cảm thấy làm như vậy đúng, vậy nên làm như vậy tốt rồi."

   Trong lòng Vân Dật kinh ngạc, ra là cũng biết! Vân Dật kinh ngạc nhìn xem ra gương mặt vô tội, cắn cắn môi mất tự nhiên dời tầm mắt chỗ khác, lẩm bẩm : "Ta thể gả cho Nhàn vương."

   Trong lòng Vân Tư Vũ cảm thấy buồn cười, cho cùng là mọi người ích kỷ, xin lỗi có lợi ích gì? Bất quá là làm cho mình sống khá giả chút mà thôi. Bất quá đối với chuyện vui Vân Tư Vũ rất nhanh quên . Bất quá dù sao cũng theo như nhu cầu, cũng chưa tới thua thiệt, nghĩ đến muốn hoàng cung rất là hưng phấn.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 11: Nhàn vương chọn phu

   Editor: demcodon   Ngự hoa viên hoàng cung lúc này đèn đuốc sáng trưng, quần thần đều vào chỗ ngồi của mình im lặng như tờ. Cung yến lần này chỉ là vì chọn Vương quân cho Nhàn vương cũng phải là cung yếu chính thức, theo lý thuyết khí cần nhàng buông lỏng, nhưng nhìn sắc mặt trầm của Nữ hoàng ai còn có thể nhàng được đây.

   Tuy người hợp ý Nữ hoàng Hoàng Vũ Hiên là Vân Dật nhưng cũng cho các vị đại thần đều dẫn theo nam hài cập kê trong nhà đến. Dù sao việc này nàng cũng chỉ muốn tôn trọng ý tứ của Nhàn vương.

   Nhưng nhìn xem những người trước mắt này làm chút ít chuyện tốt gì? Nguyên đám vốn là nam tử như ngọc - như hoa lại mạnh mẽ cải trang xấu , quá đáng nhất là Vân Vũ Dương, biết rất Vân Dật hợp ý nàng thế mà lại dám làm cho Vân Dật giả bộ cải trang thành bệnh xấu xí đến như vậy, đây là tội khi quân!

   Hoàng Vũ Hiên cũng nhận ra đây chỉ là trùng hợp, người là trùng hợp, mà khắp cả Ngự hoa viên đều trùng hợp đó chính là cố ý. Huống chi vừa nhìn bốn người con trai của Vân Vũ Dương kia nàng hiểu được bà ấy có chủ ý gì; ràng chính là nghĩ đẩy đứa con trai được sủng ái ra hy sinh để bảo vệ cho Vân Dật.

   là đáng chết!

   Nữ hoàng bệ hạ tức giận đến sắc mặt đều biến thành màu đen.

   Lúc mọi người cảm thấy bội phần áp lực bóng dáng màu trắng bước chậm chạp lắc lư tiến vào, đến vị trí gần Nữ hoàng khách khí ngồi xuống, rót ly rượu uống hơi cạn sạch, sau đó mới lười biếng mở miệng : "Nữ hoàng bệ hạ lại giận dỗi ai vậy?"

   Người này tùy ý tiến vào yến hội, bên ngoài thủ vệ rằng, hơn nữa tới tham gia cung yến còn tới trễ hơn Nữ hoàng, nhìn thấy Nữ hoàng chỉ hành lễ mà còn trêu ghẹo Nữ hoàng. Ngoại trừ Nhàn vương ai có lá gan lớn như vậy.

   Nếu hoàn toàn tức giận hai từ 'giận dỗi' này dùng người Nữ hoàng thích hợp, đúng là Nữ hoàng chỉ là hừ mỉa tiếng, chẳng những có nổi giận mà sắc mặt còn hòa hoãn ra chút, có thể thấy được Nữ hoàng đối với vị Nhàn vương này quá nhiều tin tưởng.

   Phong Lăng Hề tùy ý lướt qua khung cảnh Ngự hoa viên này có chút đau đầu, người này áp bức, dụ dỗ, vội vàng để cho trở lại kinh thành quả nhiên có ý tốt, nghĩ tới khỏi quét mắt phượng đến chỗ Nữ hoàng bệ hạ ngồi.

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn trời nhìn đất, mặt mũi tràn đầy vô tội. Vốn là nơm nớp lo sợ, rất sợ Nhàn vương vừa ý nam tử nào. Lúc này lại trợn tròn mắt nhìn chằm chằm vị Nhàn vương này, khuôn mặt tinh xảo kia, mắt phượng câu nhân, sống mũi thẳng tắp, môi đỏ mọng xấu xa giương lên, khí chất lười biếng, chỗ nào lộ ra hơi thở hấp dẫn, làm cho tim người bị khống chế mà đập nhanh hơn.

   chút cũng thể so với bốn nữ tử mà phần đông nam tử tâm tâm niệm niệm, thậm chí có thể hơn chứ kém.

   Lúc này, Nữ hoàng bệ hạ ngồi phía mở miệng : "Lăng Hề, ngươi xem thích ai tùy tiện chọn !" Thái độ hào phóng kia như bộ dáng nhà giàu mới nổi vung tiền như rác, ngay cả cần phải có biểu diện tài nghệ đều bỏ .

   Phong Lăng Hề lười biếng ngồi dựa ở ghế, liếc mắt nhìn người ngồi ở , miễn cưỡng : " cần, bản vương có tiền, nuôi nổi!" Xem ra Nữ hoàng bệ hạ là quá nhàn rỗi, lại nhàn hạ thoải mái để ý đến chuyện của .

   "Phụt... khụ khụ..." Nữ hoàng bệ hạ bất hạnh đem rượu uống trong miệng phun ra ngoài, nhíu mày nhìn xem làm dơ phượng bào, cắn răng : "Kể từ hôm nay, Nhàn vương được tăng bổng lộc gấp bội!"

   Lời này vừa ra, lập tức đưa tới hồi tiếng thầm: 'Vị Nhàn vương này đúng là hàng giá "Nhàn" vương nha! vào triều, làm chuyện gì mà bổng lộc lại cao hơn bọn họ - những đại thần nhẫn nhục chịu khó rất nhiều, hôm nay còn lại tăng gấp bội? Nữ hoàng bệ hạ! Cho dù hàn vương may mắn cứu ngài mạng, nhưng ngài cũng thể thiên vị như vậy nha!'

   Phong Lăng Hề nhíu mày nghĩ: 'Tiền là chê ít, nhưng là nam nhân loại sinh vật này cũng nên nuôi nha!'

   Sau hồi suy nghĩ làm như thế nào đem Hỏa liên thu vào tay, sau đó Vân Tư Vũ chạy trốn như thế nào. Lúc này mới rốt cuộc phục hồi lại tinh thần, vội vàng từ chỗ ngồi đứng lên quỳ xuống trước mặt Nữ hoàng lớn tiếng : "Nữ hoàng bệ hạ, Tư Vũ nguyện ý gả vào phủ Nhàn vương!"

   Lời có khí phách này làm cho chung quanh lập tức lại vang lên từng trận tiếng thầm : 'Nào có nam tử chẳng biết dè dặt như thế?'

   Ngay cả Vân Vũ Dương cũng khỏi nhíu mày. Mặc dù bà hy vọng Vân Tư Vũ tích cực chút hấp dẫn tầm mắt Nhàn vương nhưng là cũng thể trực tiếp như vậy chứ! hiểu quy củ, quá sức tưởng tượng.

   Các vị đại thần đảo mắt qua phát vị nam tử dè dặt này là người của phủ Trấn quốc tướng quân, nhìn nhìn vài vị công tử phủ Tướng quân trong lòng mọi người có tính toán.

   Nữ hoàng giương mắt nhìn Vân Tư Vũ biết vâng lời quỳ ở nơi đó, đột nhiên cảm thấy chuyện này rất thú vị, cũng lại tức giận nhìn về phía Phong Lăng Hề hỏi: "Lăng Hề, ngươi cảm thấy như thế nào?"

   Mắt phượng Phong Lăng Hề như cười nhìn chăm chú vào Vân Tư Vũ, đáy mắt lộ vẻ nghiền ngẫm, lập tức gật đầu : " cách vô ích nhặt được phu lang còn nhiều thêm bổng lộc, bản vương tự nhiên cao hứng."

   ngược lại muốn nhìn chút xem con mèo hoang này muốn làm gì, có thể đoán ra dự định của Vân Vũ Dương. Bất quá cảm thấy con mèo hoang này ngoan ngoãn nghe lời như vậy tuyệt đối có chuyện lừa gạt.

   Nàng vừa xong Vân Dật thở phào nhõm, vẻ mặt những nam tử khác lại giống nhau, có chút yên lòng nhưng lại có chút tràn đầy tiếc nuối, xem ra ở kiến thức và dung mạo xuất sắc của Nhàn vương, có chút nam tử hề so đo nàng muốn nhan sắc và tên tuổi mình vang dội.

   Cũng có người so sánh với đặc tính, cảm thấy Nhàn vương mặc dù tướng mạo xuất chúng. Bất quá cho cùng cũng chính là cái bình hoa, hay là bốn vị tình nhân trong mộng kia tương đối khá.

   Nữ hoàng ngồi ghế phượng khẽ nhíu mày, nàng cố ý làm cho Phong Lăng Hề cưới Vân Dật. Bây giờ nàng nhìn lại những quan gia công tử trong này cũng chỉ có Vân Dật xứng đôi với nàng, hơn nữa Vân Vũ Dương có nữ nhi, sủng ái nhất chính là Vân Dật. Vân Vũ Dương dần dần già , bà ấy sau trăm tuổi binh quyền trong tay tự nhiên phải chuyển đến tay những người khác. Nếu binh quyền này rơi vào trong tay Phong Lăng Hề nàng mới có thể hoàn toàn an tâm, chỉ là nghĩ tới Phong Lăng Hề mực lại tuyển cái người được sủng ái.

   Nữ hoàng bệ hạ thở dài ở trong lòng nhìn về phía Phong Lăng Hề tầm mắt có chút oán giận. Phong Lăng Hể mỗi lần làm việc luôn là người đưa ra ý kiến, làm cho nàng trở tay kịp, bất quá nhìn bộ dáng của nàng ta giống như đối với Vân Tư Vũ này cảm thất rất hứng thú, làm tỷ muội tốt như vậy sao nàng lại có thể phá hư nhân duyên của nàng ta chứ. Dù sao có Phong Lăng Hề giúp nàng, đất nước này cũng loạn được, nàng cần thiết lo lắng quá nhiều.

   "Nếu Nhàn vương đồng ý, vậy hôn lễ định tại ba ngày sau ! Vân Nhị công tử, ngươi qua ngồi bên cạnh Nhàn vương !" Hôn này cứ như vậy định ra thôi.

   Chúng thần lời: 'Nữ hoàng bệ hạ! ngài đây là sốt ruột lắm hả? Ba ngày có thể chuẩn bị tốt sao?'

   "Vâng." Vân Tư Vũ ngoan ngoãn đến bên cạnh Phong Lăng Hề, biết vâng lời ngồi xuống. demcodon.lequydon

   Phong Lăng Hề lười biếng ngồi nghiêng ở ghế, ly rượu trong tay chuyển động nhíu mày nhìn , trong lòng cảm thấy hết sức buồn cười, tiểu mèo hoang này biến thành tiểu thỏ bạch rồi? Thân thể vừa động, áp vào người Vân Tư Vũ, ghé vào lỗ tai : "Vân Nhị công tử, ngươi cần câu nệ như vậy, bản vương 'ăn' ngươi."

   Vân Tư Vũ nhướng mày, trong lòng mắng to sắc lang, nhưng lại mắt nhìn mũi - mũi nhìn tâm, bất động, định lực khác thường.

   "Ha ha..." Phong Lăng Hề thấp cười ra tiếng, rốt cuộc làm cho Vân Tư Vũ nhịn được nhìn nàng cái, cái nhìn này làm cho trong nháy mắt trợn tròn vốn là hai mắt rất tròn, ngón tay chỉ về phía nàng càng ngừng run run: "Ngươi... ngươi..."

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 12: Thành toàn

   Editor: demcodon   Lúc trước mực nghĩ đến chuyện Hỏa liên nên căn bản cũng thám thính Phong Lăng Hề. Dù sao cũng phải gả cho nàng, lúc này vừa nhìn lại muốn rên lên.

   Khó trách cảm thấy giọng của nàng có chút quen tai, mắt phượng câu nhân kia, khóe môi xấu xa giương lên, khí chất lười biếng, nhìn thấy thế nào cũng giống như cái nữ nhân xấu xa kia đắc tội mà!

   Xong rồi, xong rồi! Lần này xong đời! vốn cho rằng Nhàn vương chính là người mang danh tiếng Vương gia nhưng thực tế cũng có bản lãnh gì, cho nên cảm giác mình muốn trộm Hỏa liên rất dễ dàng. Nhưng là ai tới cho biết, tại sao là nữ nhân này? demcodon.***************

   Nữ nhân này ràng là cao thủ, vì cái gì mọi người lại đồn đãi nàng vô dụng chứ? Chuyện này có thể hại chết ! có dự cảm, rơi vào trong tay nữ nhân này nghĩ muốn chạy trốn là rất khó, làm sao bây giờ? có thể hối hận hay ?

   Nhìn xem mặt mũi tràn đầy bộ dáng oán giận, tâm tình Phong Lăng Hề tốt duỗi tay ra ôm vào trong ngực, mập mờ : "Tiểu mèo hoang, ra là ngươi sớm vừa ý ta, ràng nghĩ gả cho ta như vậy."

   Vân Tư Vũ tức giận lườm nàng cái: "Thiên tài mới muốn gả cho ngươi, ta lại biết ngươi là Nhàn vương!"

   " như vậy, ngươi là muốn gả cho Nhàn vương đó chứ phải là muốn gả cho ta?"

   Vân Tư Vũ phản bác được, dường như là có chuyện như vậy.

   Các vị đại thần nhìn xem hai người ôm ôm ấp ấp coi ai ra gì lắc đầu cũng gì, Nhàn vương có chuyện gì chưa làm qua? Bọn họ sớm học thông minh, ngốc đến nỗi tìm chuyện vui cho chính mình, bởi vì tâm Nữ hoàng cho tới bây giờ đều là nghiêng về bên.

   Lúc này Chiến thiên tướng quân Tô Văn đột nhiên đứng dậy quỳ xuống về phía Nữ hoàng mở miệng : "Bệ hạ, vi thần muốn thành thân cùng Vân Đại công tử, mong bệ hạ thành toàn!"

   Trước vô tình gặp gỡ, nàng xác đối với Vân Dật có chút động tâm, bất quá khi cân nhắc đến Nữ hoàng bệ hạ nàng dám có ý nghĩ an phận; mà hôm nay biết Nữ hoàng bệ hạ phải là muốn cho Vân Dật tiến cung nàng tự nhiên cũng cần kiêng kỵ cái gì nữa.

   Nghe vậy, vô số nam tử tan nát cõi lòng, nàng là tình nhân trong mộng của bọn nhưng ràng trong lòng lại ngưỡng mộ nam tử khác.

   Vân Dật khẩn trương cầm lấy ống tay áo của mình, đáy mắt mang theo ngượng ngùng. Nhìn xem trong mắt Tô Văn là đưa tình tình, phần ngọt ngào kia người sáng suốt xem đều phải hiểu.

   Trong lòng Vân Vũ Dương cũng rất là vui mừng, bà thưởng thức Tô Văn, tự nhiên vui mừng khi thấy chuyện thành công. Nhưng ngược lại nghĩ đến cái gì khẽ nhíu mày, nhìn về phía Nữ hoàng tựa như muốn phỏng đoán tâm tư của nàng ấy.

   mặt Nữ hoàng nhìn ra sao tâm tình, thản nhiên hỏi về phía Vân Dật: "Đại ý của Vân công tử thế nào?"

   Tô Văn là tâm phúc của nàng, nước Hoàng Vũ chia ra thành ba phần binh quyền, trong tay nàng cầm lấy phần ba, Vân Vũ Dương và Tô Văn trong tay đều nắm phần ba, cửa hôn này nếu là thành Vân Vũ Dương và Tô Văn là người nhà...

   Quan trọng nhất là, Tiên hoàng cho Vân Vũ Dương binh quyền là cho phép được kế thừa. Vân Vũ Dương có nữ nhi, thương nhất chính là con trai Vân Dật. Nếu như bà ấy muốn đem binh quyền giao cho Tô Văn nàng cũng có đạo lý gì mà ngăn cản, cách khác cửa hôn này thành tương lai trong tay Tô Văn có hai phần ba binh quyền, chuyện này tự nhiên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng chút.

   Mặc dù Tô Văn trung thành nhưng là ai có thể đảm bảo con cháu của nàng vẫn trung thành với hoàng thất chứ? Thân là người đứng đầu quốc gia nàng thể suy nghĩ nhiều, cũng khỏi vì con cháu của mình cân nhắc.

   thể Nữ hoàng bệ hạ là thiên vị, chẳng lẽ nàng có thể xác định con cháu của Phong Lăng Hề vẫn trung thành với hoàng thất? Sao lại mực yên tâm với Phong Lăng Hề như vậy?

   Nghe được câu hỏi của Nữ hoàng bệ hạ Vân Dật vội vàng đứng dậy tiến lên quỳ xuống thấp giọng : "Thỉnh bệ hạ thành toàn."

   Nữ hoàng bệ hạ yên lặng hồi, ánh mắt dao động về phía Vân Tư Vũ và Phong Lăng Hề lòng đùa giỡn, mở miệng hỏi: "Lăng Hề, ngươi cảm thấy thế nào?"

   Tô Văn nhịn được nhíu mày, hôn của nàng tại sao cần phải hỏi Nhàn vương chứ?

   Những người khác cũng là cùng cách nghĩ: 'Nữ hoàng bệ hạ có phải quá mức coi trọng Nhàn vương rồi hay ?'

   Phong Lăng Hề nhìn về phía Vân Tư Vũ hỏi: "Tư Vũ, ngươi cảm thấy thế nào?"

   Bị mọi người chuyển tầm mắt vào nhìn, Vân Tư Vũ thầm trừng mắt liếc Phong Lăng Hề, sau đó thuận mi thuận mắt : "Vương gia cảm thấy tốt là tốt rồi."

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười, nhìn về phía Nữ hoàng : "Bệ hạ cảm thấy tốt là tốt rồi."

   Nữ hoàng bệ hạ khỏi cắn răng: "Nhàn vương điện hạ!"

   Phong Lăng Hề trong lòng thở dài, có chút bất đắc dĩ mắt nhìn hai người quỳ, cười : "Nếu người ta lưỡng tình tương duyệt Bệ hạ phải muốn lấy gậy đánh gãy uyên ương chứ!" Chuyện tốt như thế tự nhiên là muốn thành toàn, cũng thể bởi vì người ta muốn gả cho làm hỏng nhân duyên nhà người ta, còn đến mức mọn như vậy.

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn sâu rồi liếc nhanh Phong Lăng Hề, ý kia rất ràng: 'Đây chính là ngươi đồng ý, đến lúc đó nếu là có phiền toái gì coi như là muốn nổi giận trước hết đem phiền toái tự mình giải quyết cho ta.'

   Phong Lăng Hề đếm xỉa tầm mắt quỷ dị của Nữ hoàng, tiếp tục trêu chọc tiểu mèo hoang trong ngực muốn xù lông nhưng vẫn chịu đựng.

   Chút kỹ xảo này của Nữ hoàng bệ hạ còn có thể ràng lắm sao. Tô Văn là tâm phúc của nàng, nàng thể làm rét lạnh lòng nàng ấy, có thể thành toàn tự nhiên là tốt nhất. Cho nên mục đích của Nữ hoàng bệ hạ bất quá là muốn xem đem phiền toái gì kế tiếp thôi.

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn về phía Tô Văn và Vận Dật, vừa cười vừa : "Nếu như vậy, hôn kỳ cùng định ở ba ngày sau !"

   "Tạ ơn bệ hạ!"

   Như thế xem như tất cả đều vui vẻ. Chỉ là Nữ hoàng bệ hạ cũng cao hứng uống chút rượu, từ cao nhìn xuống thấy vẻ mặt cao hứng của Vân Vũ Dương khi tiếp nhận chúc mừng từ các vị đại thần, trong lòng hừ lạnh: 'Dám xem thường tỷ muội của trẫm, ngươi hối hận!'

   Nữ hoàng bệ hạ nhìn qua tôn quý khí phách, uy nghiêm vô cùng, nhưng thực tế đây chính là rất bao che khuyết điểm, nhất là đối với người tỷ muội Phong Lăng Hề này đây, so với muội muội ruột là Ninh vương Hoàng Vũ Mặc còn muốn tốt hơn.

   thực tế, nếu phải nàng tâm đối đãi Phong Lăng Hề sao có thể kết giao tốt với nàng chứ? demcodon.diendanlequydond

   Đời trước bởi vì quá độc, cũng vì đơn thuần người Diệp Lê mà chính mình mất , cho nên nhịn được muốn đến gần tia ấm áp, cuối cùng lại muốn mạng của . Ở lúc sinh mạng kết thúc giây kia quyết định làm tiếp chuyện ngu xuẩn như vậy.

   Lúc trước tiện tay cứu chính là Thái nữ* Hoàng Vũ Hiên thái độ hai người kết giao của cũng bất quá là lợi dụng lẫn nhau, nhưng mà công phu quấn người của Hoàng Vũ Hiên là tuyệt vời, vẫn cứ nhắc tới phải sống mà có tri kỷ chết cũng hối tiếc, làm cho Phong Lăng Hề cũng biết gì. Bất quá lại tin trong hoàng thất còn có người tính tình sảng khoái, huống chi cũng biết Hoàng Vũ Hiên là hứng thú với cái vị trí kia.

   (*thái nữ = thái tử: người được lựa chọn để nối ngôi. )

   Cho đến trận chiến cuối cùng ấy, địch nhân lớn nhất của Hoàng Vũ Hiên là Thanh vương - Hoàng Vũ Thanh bắt làm uy hiếp. Hoàng Vũ Hiên ràng rút quân, thiếu chút nữa làm cho Hoàng Vũ Thanh chuyển bại thành thắng. Phong Lăng Hề tức giận đến mức mắng to Hoàng Vũ Hiên vụng về như heo.

   Hoàng Vũ Hiên ngoan ngoãn cho sau khi mắng xong mới ủy ủy khuất khuất vô cùng đau buồn oán giận : "Ta phải là biết võ công của ngươi cao cường sao?" Cho nên nàng cũng giống như Hoàng Vũ Thanh, cho rằng bị bao vây mệt nhọc cách nào thoát thân.

   câu làm cho Phong Lăng Hề phản bác được, Hoàng Vũ Hiên xác biết biết võ công. Bởi vì đối với Hoàng Vũ Hiên luôn luôn có chút phòng bị, thế lực của cũng chưa hoàn toàn bại lộ trước mặt Hoàng Vũ Hiên. Nếu hiểu bản lãnh của Phong Lăng Hề Hoàng Vũ Hiên cũng ngốc mà bị Hoàng Vũ Thanh ra oai ức hiếp.

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 13: Ninh vương được tự nhiên

   Editor: demcodon   Hoàng Vũ Hiên nàng muốn cái vị trí kia, nhưng mà nếu như ngồi cái vị trí kia để có người lòng kết giao cũng có, điều đó khỏi quá mức đau thương.

   Phong Lăng Hề nàng dại dột giống như người trong hoàng thất, nhưng là nàng lại cảm giác mình còn thông minh hơn lão tổ tông. Người sống cả đời mặc kệ theo đuổi cái gì phải cũng là vì làm cho mình trôi qua thoải mái, trong lòng vui vẻ hay sao? Nếu như quên mình cần cái gì, như vậy tất cả theo đuổi cũng lẫn lộn đầu đuôi.

   Hoàng Vũ Hiên thích quyền lực, điểm này nàng cũng che giấu. Nhưng mà lúc nàng nhìn lại, vì quân người cũng nhất định phải nhận thức cao để mình phải độc lạnh lùng. demcodon.lequydon

   Phong Lăng Hề thể thừa nhận, mặc dù ý tưởng của Hoàng Vũ Hiên thích hợp làm cấp nhưng lại cũng sai. sao lại hy vọng có tri kỷ chứ?

   Hoàng Vũ Hiên kỳ ngu, nàng có cái khác vì quân người có quyết đoán, nàng dám tin ánh mắt của mình, mà Phong Lăng Hề lại bởi vì Diệp Lê phản bội lại đem ít phần quyết đoán dấu .

   Nhưng mà Phong Lăng Hề rốt cuộc vẫn là Phong Lăng Hề, bất kể như thế nào bản chất cũng thay đổi. Mặc dù từng bị thương nhưng cũng thành con rùa đen rút đầu, cho nên khi Hoàng Vũ Hiên chiếm được công nhận của , cũng thừa nhận người bạn này.

   * * *
   Hôn của Nhàn vương được giải quyết, mọi người thở phào nhõm, hơn nữa thêm hỷ của Tô Văn và Vân Dật, buổi yến hội này cuối cùng trở nên hoàn toàn náo nhiệt.

   Trong lúc mọi người chúc mừng Vân Vũ Dương, đôi mắt của Ninh vương Hoàng Vũ Mặc cười như cười nhìn Phong Lăng Hề, mở miệng : "Vân Đại công tử tài danh mọi người đều biết, biết Vân Nhị công tử cũng có tài nghệ gì xuất chúng hay ?"

   Ý kia là muốn Vân Tư Vũ biểu diễn chút, vốn là khí náo nhiệt thoáng chốc lại vắng lạnh xuống. Như loại yến hội này vốn là nên biểu diễn tài nghệ trước, chỉ là Hoàng Vũ Hiên biết Phong Lăng Hề đối với mấy cái này có hứng thú cho nên mới trực tiếp cho chọn thí sinh.

   Vân Vũ Dương nhịn được nhíu mày, trong triều cao thấp cũng biết Ninh vương và Nhàn vương bất hòa. Hôm nay chỉ sợ cũng là nhằm vào Nhàn vương, nhưng mà Vân Tư Vũ còn chưa xuất giá vẫn còn là người của phủ Trấn quốc tướng quân bà. Nếu như xấu mặt cũng là vứt thể diện phủ Tướng quân bà, huống chi nếu là Vân Tư Vũ xấu mặt khó mà bảo toàn Nhàn vương từ hôn, đến lúc đó phủ Tướng quân có cái thể diện gì cũng đều vứt sạch.

   Vân Tư Vũ nhíu nhíu mày, lập tức đem vị Ninh vương này ở trong lòng định là người xấu, quả nhiên tri nhân tri diện bất tri tâm*, nhìn qua bộ dáng lịch nho nhã nghĩ tới lòng dạ lại hiểm độc như vậy, ràng là muốn nhìn bị người chê cười mà, so với nữ nhân xấu xa kia còn có thể ác hơn, thế mà có nhiều nam tử thích nàng ta như vậy.

   (*họa hổ họa bì nan họa cốt - tri nhân tri diện bất tri tâm nghĩa là: vẽ hổ chỉ vẽ được bề ngoài, khó vẽ được kết cấu bên trong của nó. Biết người chỉ biết được bề ngoài của họ, khó biết tâm địa họ thế nào.)

   Phong Lăng Hề thong thả ung dung để ly rượu trong tay xuống, liếc mắt nhìn mặt mũi tràn đầy mất hứng của Vân Tư Vũ, lúc này mới cười : "Vương quân của bản vương có tài nghệ hay đều quan trọng, Nữ hoàng bệ hạ mới cho bản vương thêm bổng lộc, bản vương cần ra ngoài làm xiếc nuôi gia đình." Giọng dừng chút lại : "Nghe Vương quân Ninh vương đa tài đa nghệ, chỉ có như thế, tất cả phu thị của Ninh vương cũng có ít nhất vài tài nghệ, như thế xem ra Ninh vương cho dù làm Vương gia cũng cần lo lắng chết đói."

   Mọi người đều biết, Ninh vương đều thích nam tử có tài, cho nên có thể vào phủ Ninh vương nam tử đều là đa tài đa nghệ.

   Sắc mặt Hoàng Vũ Mặc có chút khó coi, nguy hiểm nhìn Phong Lăng Hề trong chốc lát, hừ lạnh tiếng gì nữa.

   Bất quá lời này của Phong Lăng Hề đều đắc tội với tất cả công tử tự nhận mình đa tài đa nghệ rồi, ràng là tài tình hơn công tử thế gia sao lại xếp chung chỗ với những người kỹ tử làm xiếc kia?

   Mắt thấy có chút tẻ nhạt, Nữ hoàng bệ hạ cười : "Vương quân Nhàn vương tự nhiên cần tài nghệ gì, nếu như bổng lộc Nhàn vương đủ trẫm cho thêm."

   Các vị đại thần tức giận: 'Nữ hoàng bệ hạ, ngài còn có thể lại thiên vị thêm chút được ?'

   Trong lòng Hoàng Vũ Mặc cũng tràn đầy khó chịu, nàng và Nữ hoàng đều là do Thái hậu sinh ra, tự nhiên là người bên Nữ hoàng phải là kẻ địch với Phong Lăng Hề. Nhưng mà tỷ tỷ ruột của mình đối với Phong Lăng Hề so với mình còn tốt hơn, trong lòng khó tránh khỏi thoải mái. Cho nên nàng tìm được cơ hội gây chút phiền toái cho Phong Lăng Hề.

   cho cùng vị Ninh vương điện hạ này chính là ghen tỵ.

   Bất quá nàng loáng thoáng biết được Phong Lăng Hề phải là người đơn giản. Nếu căn bản cũng có khả năng làm cho Hoàng Vũ Hiên coi trọng như vậy, cho nên nàng cũng rất có chừng mực. Mỗi lần thấy chuyện tốt làm quá, nhưng vẫn là mỗi lần đều bị tức giận đến hộc máu.

   * * *
   Thời gian ba ngày rất nhanh liền trôi qua, mặc dù thời gian vội vàng nhưng đều là người có quyền thế, muốn chuẩn bị cái hôn lễ dễ như chơi. Hai vị công tử phủ Trấn quốc tướng quân cùng lúc xuất giá có thể vô cùng náo nhiệt.

   Chiến thiên tướng quân tuổi trẻ tài cao và người đứng đầu tứ đại tài tử - Vân Dật công tử, hai người có thể đôi trời đất tạo nên, làm cho người người ngừng hâm mộ. Chỉ là ngoài ý định chính là cặp được chú ý nhất lại bị đôi khác đoạt danh tiếng.

   Chỉ bằng dựa vào Nữ hoàng bệ hạ tự mình làm chủ hôn cho Nhàn vương phải là người nào cũng có thể có tôn vinh.

   Hơn nữa đón dâu phô trương kia, chỉ có thể dùng hai chữ 'dọa người' để hình dung, toàn bộ nền đất đường phố từ phủ Tướng quân đến phủ Nhàn vương đều trải lên thảm đỏ mềm mại, hai bên đường phố nguyên đám nam hài nữ hài trắng nõn mềm mại trong tay cầm giỏ hoa theo đội ngũ đón dâu qua, rải ra từng cánh hoa làm cho mùi hương đầy đường, bị ngăn cách dọc theo đường phố là dân chúng thấy cuồng nhiệt, nhịn được ngửi ngửi sâu hương vị dễ ngửi nọ.

   Đột nhiên có người kinh hô: "A! Đó là Đạp Tuyết Vô Ngân!"

   "Cái gì, Đạp Tuyết Vô Ngân?"

   "Ngựa! Nhàn vương cưỡi con ngựa quý kia." Người chuyện mắt đầy hưng phấn, trong mắt lòe lòe tỏa sáng, vừa nhìn chính là người ngựa.

   "Đó là Đạp Tuyết Vô Ngân? Ngươi nhìn lầm chứ? phải Đạp Tuyết Vô Ngân tuyệt chủng ư?" demcodon.lequydon

   "Ta làm sao có thể nhìn lầm!" Người bị hoài nghi ràng rất cao hứng.

   Từ tranh luận mọi người cũng chú ý tới người ngồi ngựa to quý kia, khóe miệng mỉm cười, mắt phượng khẽ đảo qua làm cho lòng người nhảy mất tần suất, da thịt trắng nõn làm nổi bật thân hỷ phục đỏ thẫm càng nhiều thêm phần hơi thở mị. Nhưng lại để cho người ta cảm thấy khí nam nhi quá mức, ngược lại có phần sức quyến rũ câu hồn đoạt phách.

   "Đây là Nhàn vương?"

   "Khó trách ít người Nhàn vương tướng mạo xuất chúng." Bất quá bởi vì hình tượng của nàng hơi vô dụng cho nên mọi người ngoại trừ đem tình của nàng xem như chuyện phiếm hài hước cũng có quá mức chú ý nàng, mà là đem tầm mắt đều đặt ở người khác có danh tiếng thịnh là 'tuổi trẻ tài tuấn'. Nhưng mà tại vừa nhìn thấy, phần tao nhã này của Nhàn vương đúng là ít có người có thể so sánh.

   "Ta từng thấy qua Tô tướng quân, hôm nay xem ra Nhàn vương này ngược lại còn càng xuất chúng hơn nàng. Vân Dật công tử lần này chỉ sợ chọn sai người rồi!" Người này có chút ít cảm khái.

   "Ngươi biết cái gì? Tô tướng quân là tuổi trẻ tài cao, Nhàn vương bộ dáng hơn nhưng thể so sánh được. Vân Dật có thể gả cho Tô tướng quân đó là phúc khí tám đời mà tu luyện!" Kích động như thế tự nhiên là người ái mộ Tô Văn, kiên quyết cho phép bất luận kẻ nào chửi bới người trong lòng của mình.

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 14: Đón dâu

   Editor: demcodon   Khóe miệng Phong Lăng Hề mỉm cười, cũng đem những tiếng nghị luận bên đường để vào mắt. kỳ muốn phải làm phô trương quá lên để mọi người chú ý, mọi việc chỉ cần thư thái là tốt rồi, nhưng tiểu mèo hoang sau này là người của , người khi dễ tự nhiên thể để cho bọn họ thư thái, có phải nhường bọn họ trong lòng như thế nào cũng có vướng mắc.

   phải bởi vì tiểu mèo hoang là phu lang của tự nguyện bị khi dễ, có khả năng làm cho Nữ hoàng đánh gãy uyên ương của họ. Về phần Tô Văn vô tội bị dính líu đến chỉ có thể trách nàng xúi quẩy, huống chi Tô Văn vẫn nhìn thuận mắt. mặc dù người lớn chấp nhặt lỗi lầm của người nhưng có cơ hội cũng muốn hồi báo hai phần.

   Dân chúng bên đường mặc dù có chút kiến thức nhưng mà những thứ thấy được đến cuối vẫn có hạn, phần lớn đều chỉ có thể nhìn xem náo nhiệt, chính thức có thể biết hàng lại nhiều. demcodon.dien.dan.le.quy.don

   Cho đến khi đội ngũ đón dâu đến phủ Tướng quân, Vân Vũ Dương ra cửa nghênh đón nhìn thấy phô trương kia khóe môi khỏi co giật.

   Cưỡi ngựa đón dâu là Đạp Tuyết Vô Ngân, ngày ngàn dặm thở. Đạp Tuyết Vô Ngân đón gió trong tích tắc, nghe đời này tuyệt chủng, nhưng biết tại sao bây giờ lại xuất Đạp Tuyết Vô Ngân. Cỗ kiệu đón dâu là từ gỗ Ngọc Hương chế thành, chất như ngọc, cứng rắn như sắt, như hồng, hương như gió, so với hoàng kim gỗ Ngọc Hương còn đắt hơn biết gấp bao nhiêu lần, xa xa nhìn lại còn có thể trông thấy cánh hoa bay múa, những cánh hoa tươi mới kia. Bà có nhìn lầm, đó là thuốc hoa bươm bướm mà chỉ có người Hoàng gia của nước Phượng Thiên mới có, hình như là bươm bướm có chứa mùi thuốc, ngửi thấy tinh thần liền sảng khoái; nhìn lại dưới đất cả hàng thảm đỏ, tại sao càng xem càng giống da lông của huyết xích lang hung ác vậy?

   Da lông xích lang mềm mại trơn thuận, luôn luôn rất được hoan nghênh, nhưng bất đắc dĩ là xích lang quá mức hung tàn, cho nên muốn lấy được da lông của xích lang vô cùng dễ, nhưng tại ràng lại trải mặt đất làm thảm nha! Nhiều như thế phải là trải từ cửa phủ Tướng quân đến cửa phủ Nhàn vương chứ?

   Nụ cười mặt Vân Vũ Dương hoàn toàn duy trì được, da mặt ngừng run rẩy, lâu mới hồi phục lại tinh thần thi lễ : "Nhàn vương điện hạ."

   Dựa theo quy củ nước Hoàng Vũ bà gả nhi tử nên phải tự mình ra nghênh tiếp, nhưng ai bảo chức quan của Nhàn vương lớn hơn bà. Mặc dù ngoại trừ bên ngoài cứu Nữ hoàng mạng cũng có đại công gì, nhưng lại thế nào cũng là Vương gia, ràng áp bà đầu. Nữ hoàng bệ hạ đối với nàng coi trọng như vậy bà nào dám chậm trễ nàng.

   Khóe mắt cẩn thận nhìn đến sợi lụa đỏ cột cổ con ngựa kia đều là lụa trân quý đáng giá ngàn vàng vô cùng khó mua được. Vân Vũ Dương còn có phản ứng gì, so với Đạp Tuyết Vô Ngân lụa đỏ này coi vào đâu.

   Vào lúc này đội ngũ đón dâu của Tô Văn cũng vừa vặn tới, so sánh biết, vừa so sánh với tấm thảm đỏ phía dưới hoàn toàn so bằng.

   Vốn là vô vàn hâm mộ nàng và Vân Dật công tử đều ngược lại bắt đầu thảo luận nâng Nhàn vương và Vân Nhị công tử, phô trương như vậy có thể thấy được Nhàn vương đối với Vân Nhị công tử rất sủng ái. Nếu so sánh thấy tâm ý này của Chiến thiên tướng quân kém chút.

   Tô Văn cũng là người tập võ, những tiếng bên kia đường trong tai đều nghe , trong lòng lập tức khỏi tràn đầy buồn bực. Nàng vốn là chuẩn bị rất sung túc, nếu nháo của Phong Lăng Hề này ai cũng cảm thấy nàng phô trương đủ. Nhưng bây giờ so sánh với Phong Lăng Hề, ngay cả chính nàng đều cảm giác bên mình đáng nhập tâm lưu ý.

   trước cái khác, chỉ là cỗ kiệu so với người ta hơn chút, hơn nữa ngay cả tiếng khua chiêng gõ trống đều bị người ta đè ép đầu. Trước khi đội ngũ đón dâu tới hoàn toàn có hưng phấn đánh mạnh giống như người ta hít thuốc lắc bên kia, bên Phong Lăng Hề so với bên nàng hoàn toàn mất hết cảm giác vui mừng.

   Tô Văn mặc dù tướng mạo xuất chúng nhưng mặt lại luôn nghiêm túc, còn dáng vẻ Phong Lăng Hề này cả ngày đều cười đến câu nhân như vậy. Huống chi dung mạo Tô Văn xác cũng theo kịp Phong Lăng Hề, ngày thường còn có cảm giác gì, tại hai người đứng chung chỗ liếc nhanh có thể nhìn ra ai cao ai thấp.

   Đương nhiên điều này hoàn toàn cũng bởi vì mục đích của Phong Lăng Hề là muốn làm chỗ dựa cho tiểu mèo hoang của , rất nghiêm túc muốn đả kích người. Nếu mọi người có thể chứng kiến 'bình hoa chân chính'.

   Vân Vũ Dương cảm thấy xấu hổ, vừa nhìn như vậy ngay cả bà đều cảm thấy Nhàn vương xuất sắc hơn, vội vàng ở trong lòng nhắc nhở chính mình: 'Nhàn vương chỉ là cái bình hoa, nếu phải là Nữ hoàng quá tín nhiệm nàng cái gì cũng có, gần vua như gần cọp, khi thất sủng nàng cái gì cũng phải.'

   Vân Vũ Dương vốn là muốn cho Tô Văn đón dâu trước, như thế nào Vân Dật đều là đại ca, ra cửa trước là hợp tình hợp lý. Nhưng lại bị Phong Lăng Hề trực tiếp bác bỏ: "Lúc đó là Nữ hoàng bệ hạ tứ hôn cho bản vương và Tư Vũ trước, tại tới đón dâu trước cũng là bản vương, tự nhiên nên làm cho bản vương đón dâu trước. Huống chi Tô tướng quân cũng vội tới chậm, Vân tướng quân cần gì thay người cuống cuồng?"

   Lời này vừa ra số người lại bắt đầu thầm: "Xem ra Tô tướng quân cũng phải là thích Vân Dật công tử như vậy nha!"

   "Nếu như là lời của ta, ta tình nguyện chọn Nhàn vương, mặc dù Nhàn vương có quyền lực nhưng dù thế nào cũng là Vương gia, hơn nữa cái tâm ý này là vô cùng tốt." Đương nhiên đây chỉ là cách nhìn của số người.

   Phong Lăng Hề mặc dù là Vương gia nhưng còn chưa có thấy nàng làm chuyện gì. Nữ hoàng mặc dù lần nữa thiên vị nhưng mỗi lần lại ban thưởng đều là chút ít về vật chất nào đó, gặp qua giao binh quyền cho nàng.

   Đây cũng là nguyên nhân lớn nhất mà phần đông đại thần muốn đem nhi tử gả cho nàng. Nếu như Nữ hoàng coi trọng Phong Lăng Hề, sao lại chút quyền lực cũng cho nàng? Quá tín nhiệm như vậy cũng làm cho người thể hoài nghi Nữ hoàng có phải có cái dự định khác hay .

   Phong Lăng Hề chịu nhượng bộ làm cho Vân Vũ Dương rất là căm tức, nơi này dù sao cũng là phủ Tướng quân của bà, tự nhiên cần phải dựa vào quy củ của phủ Tướng quân, Phong Lăng Hề cũng quá nể mặt bà.

   Trong lòng bà vốn là thiên vị Vân Dật, mà bây giờ đối với hai vị tức phụ này cũng là thiên vị Tô Văn. Tô Văn tuổi trẻ tài cao cùng bà đều là võ tướng, bà vẫn rất thưởng thức Tô Văn. Hai người vốn là có lẽ có chút chút xung đột lợi ích nhưng tại thành người nhà, tự nhiên cần so đo nhiều như vậy, cho nên Vân Vũ Dương dù là thế nào nhìn Tô Văn đều cảm thấy thuận mắt. Bởi vậy cả trái tim bà đều nghiêng về Tô Văn và Vân Dật.

   Phong Lăng Hề có để sắc mặt khó coi của Vân Vũ Dương vào mắt cười : "Vân tướng quân, phải là bản vương muốn làm khó dễ ngài, mà là Bệ hạ vẫn còn ở phủ Nhàn vương chờ làm chủ hôn, bản vương cũng nên làm cho Bệ hạ đợi quá lâu, ngài có đúng hay ?"

   Cầm danh tiếng Hoàng Vũ Hiên tới dọa người mà chút gánh nặng trong lòng nàng cũng có, giống như Hoàng Vũ Hiên là nô dịch của nàng tùy lúc, bằng hữu chính là lấy ra dùng sao?

   Cuối cùng tự nhiên Phong Lăng Hề thắng được, hài lòng mang theo tân lang của mình tầng tầng lớp lớp về phía phủ Nhàn vương.

   Mà bên cạnh này vốn là hỷ trải qua nháo này của Phong Lăng Hề, trong lòng Vân Vũ Dương và Tô Văn đều nghẹn thở ra hơi, làm sao cao hứng lên được. demcodon.lequydon

   * * *
   Trong Nhàn vương phủ lụa đỏ đầy trời, mảnh vui mừng, sắc mặt mọi người đều vui mừng. Vương gia của bọn họ cuối cùng cũng chịu cưới phu, là đáng mừng mà!

   "Vương gia và Vương quân đến..."

   Mọi người kích động nhìn xem đôi tân nhân tiến vào đại sảnh, chuẩn bị bái thiên địa, bộ dáng hưng phấn kia quả làm cho người ta hoài nghi có phải cửa thành thân này là của nàng hay ?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :