1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 15: Bái đường thành thân

   Editor: demcodon   “Ha ha…” hồi tiếng cười lớn truyền đến, Vân Tư Vũ cảm giác được có người nhanh chóng xông lại gần , khỏi nhích lại gần bên cạnh Phong Lăng Hề lòng tràn đầy buồn bực. Đây là người nào vậy, sao lại cười giống như người điên thế? thầm nghĩ làm như thế nào thoát khỏi khỏi hang sói đây, quả bị tiếng cười lớn bất thình lình này dọa sợ hết hồn.

   Đẩy lấy khăn voan đỏ lên chỉ có thể cảm giác được có người đến gần, thầm trừng mắt liếc người ở phía ngoài, nhưng cũng có ai phát hành động mờ ám của . demcodon.lequydon

   Phong Lăng Hề an ủi vỗ vỗ tay của , lúc này mới nhìn về phía người điên kia cau mày : “Nữ hoàng bệ hạ, chú ý hình tượng của ngài!”

   Hoàng Vũ Hiên cười hắc hắc : “Ta ở phủ Nhàn vương đâu cần có hình tượng gì, nhanh lên, nhanh cho ta liếc xem tân lang !”

   Ninh vương Hoàng Vũ Mặc theo bên tựa đầu chuyển hướng nhìn mà nghĩ: ' tại nàng muốn thừa nhận cái người cười đến bỉ ổi kia chính là Hoàng tỷ vĩ đại của nàng.'

   “Bệ hạ, chuyện này hợp quy củ.” Bên cạnh có người lên tiếng nhắc nhở, cũng có người vì Hoàng Vũ Hiên là Nữ hoàng bệ hạ mà dám lên tiếng. Giống như lời của Hoàng Vũ Hiên, nàng ở phủ Nhàn vương hoàn toàn có hình tượng, cho nên người phủ Nhàn vương tại cũng rất khó sợ hãi nàng, nhất là mấy nha đầu lãnh .

   Nghe vậy, Hoàng Vũ Hiên phản bác: “Cái gì má phá quy củ? Ta xem phu quân của muội muội ta chút cũng được sao?”

   Mọi người cùng kêu lên: “ được!” Dù sao cũng là Vương quân đại nhân của bọn , tại sao có thể để cho Nữ hoàng nhúng chàm? Bọn họ phải cố gắng thay Vương gia coi chừng, Vương gia vất vả mới cưới Vương quân về cũng thể bị Nữ hoàng bệ hạ dọa cho chạy mất.

   Trong lòng Vân Tư Vũ vẫn lầu bầu: 'Sao lại cảm giác Nữ hoàng bệ hạ ở cung yến lần trước và người bây giờ quá giống nhau vậy? Hơn nữa người của phủ Nhàn vương này sao lại to gan như vậy? Nhưng theo kiến thức của là đám đại thần kia đối mặt với Nữ hoàng bệ hạ lúc nào cũng nơm nớp lo sợ.'

   Phong Lăng Hề nhìn thẳng Hoàng Vũ Hiên mà mắt nhìn người chủ trì, ra hiệu cho nàng nên bái đường.

   Trong lúc mọi người lớn tiếng làm ồn người chủ trì la lớn: “Nhất bái thiên địa---“

   “Nhị bái cao đường---“

   “Phu thê giao bái---“

   “Đưa vào động phòng---“

   Dựa vào hai chữ ‘động phòng’ vừa rơi xuống Vân Tư Vũ khỏi run rẩy, có dự cảm rất mãnh liệt gặp xui xẻo, ô... ô... được, muốn chạy, cùng lắm cần Hỏa liên nữa.

   thể sao Vân Nhị công tử lại có suy nghĩ đơn giản như thế, cũng bái hết đường mới nghĩ tới cưới nữa, sớm đến chỗ nào rồi?

   “Chờ chút…” chuẩn bị đưa hai người vào tân phòng bị Nữ hoàng ngăn cản lại.

   phải là cần tạm biệt ta sao?” Nàng phải là lần đầu làm chủ hôn, lần trước chủ hôn nhà người ta đúng là lạy nàng. Cao đường trống rỗng này đều bái, vì sao bái nàng? Huống chi, dù thế nào nàng cũng là Nữ hoàng mà? Vì cái gì chỉ cho nàng ngồi bên cạnh nhìn xem? Nàng phải là cần ngồi ở phía hả?

   Nữ hoàng bệ hạ trước nhìn xem náo nhiệt đến bây giờ mới rốt cuộc kịp phản ứng mình bị người khinh thị.

   Hai đôi tân nhân đồng thời lập gia đình, đại thần trong triều đều đưa hai phần lễ, nhưng người lại chỉ có thể chỗ. Vốn là phần lớn mọi người lựa chọn bên Tô Văn, nhưng là biết Nữ hoàng bệ hạ vì Nhàn vương tự mình làm chủ hôn nên phần lớn đều chạy tới bên này, đáng tiếc Nữ hoàng bệ hạ trực tiếp vung tay lên đuổi người , ra cho oai: “Bên này có trẫm là được, Tô tướng quân thành thân trẫm thể tự mình đến trước, là xin lỗi nàng, các khanh thay trẫm tiến đến chúc mừng phen, uống nhiều thêm vài chén.”

   Vì vậy phủ Nhàn vương ngược lại thanh tịnh, chỉ có Nữ hoàng bệ hạ và Ninh vương điện hạ, còn có người phủ Nhàn vương. Bất quá thanh tĩnh nhưng vắng lặng, khí dâng cao này mọi người cũng câu nệ, Nữ hoàng bệ hạ cũng cần duy trì hình tượng của nàng làm cho người người khỏi hoài nghi nàng đem tất cả những đại thần kia đều đuổi , chính là vì mình có thể hề cố kỵ mà nháo điên khùng lên.

   Dù sao nàng bây giờ là bất chấp hình tượng mà đứng lại tại đó, chính là để cho hai người vào động phòng.

   Nhìn Nữ hoàng bệ hạ run chân đứng ngăn cản ở phía trước, vẻ mặt hất lên. Thái dương của Phong Lăng Hề giật lên, tại thể nhịn được nữa đưa chân đạp cái.

   “A---“ Nữ hoàng bệ hạ kêu thảm thiết tiếng trực tiếp bay ra phủ Nhàn vương, trong trung còn truyền đến tiếng rống giận dữ của Nữ hoàng bệ hạ: “Phong Lăng Hề, ngươi nhất định phải chết!”

   Hoàng Vũ Mặc gì vỗ vỗ đầu, trừng mắt liếc Phong Lăng Hề rồi đuổi theo, mà những người khác cười đùa cũng để ý tới Nữ hoàng bệ hạ biến mất.

   Đáng tiếc thiếu Nữ hoàng bệ hạ làm ầm ĩ, bọn họ cũng ít ít thú vui, tỷ như đôi tân nhân vào động phòng trở ra, bọn họ cũng chỉ có thể tự mình nháo lên cho náo nhiệt.

   “Chúng ta có nên nháo động phòng hay ?”

   “Ngươi có bản lĩnh ? Ngay cả Nữ hoàng bệ hạ cũng bị đạp bay, ngươi cảm thấy kết cục mình là cái gì?”

   “Vương gia cũng quá gấp gáp !” Người đề nghị sờ sờ vuốt vuốt mũi, thầm : 'Đáng tiếc Nữ hoàng bệ hạ bị đạp , nếu như Nữ hoàng bệ hạ ở đây động phòng này nhất định nháo lớn phen.'

   Vân Tư Vũ ngồi ở giường ngừng vặn ống tay áo, trong lòng rối bời. Vốn là muốn đợi lúc Phong Lăng Hề ra ngoài chào hỏi khách khứa rồi bỏ chạy, nhưng mà tại sao Phong Lăng Hề còn chưa chứ?

   Phong Lăng Hề đảo tầm mắt qua, nhìn thấy nhiều nếp nhăn ống tay áo khỏi bật cười, cũng chuyện mà ngồi ở chỗ kia nhìn .

   Rốt cuộc Vân Tư Vũ nhịn được mở miệng hỏi: “Ngươi ra ngoài hả?”

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười : “ có việc gì, đều là người mình, bọn họ đều nghe theo chủ ý của mình, tự nhiên là Vương quân của bản vương quan trọng nhất, xuân tiêu khắc đáng giá ngàn vàng, nên thể lấy ra lãng phí.”

   Vân Tư Vũ thoáng nghe ngồi thẳng tắp lên, toàn thân cứng ngắc, từ phía dưới khăn voan tay áo màu đỏ rộng thùng thình ngừng kề cận phía mình, thân thể khỏi di chuyển lui về phía sau, nhưng là tay áo kia vẫn càng đến càng gần như cũ. Vân Tư Vũ rất cuộc nhịn được nữa, tháo khăn voan ra trừng mắt quát nàng: “Ta cho ngươi biết, quân tử động khẩu động thủ!”

   Phong Lăng Hề dừng động tác lại, nhìn ly rượu trong tay nháy máy : “ động thủ uống thế nào?”

   “Uống… uống gì?”

   “Rượu giao bôi nè!” xong đem ly rượu trong tay nhét vào tay , lại đến bàn lấy ly khác.

   “Nha--“ Vân Tư Vũ nhíu mày, cảm giác mình quá khẩn trương. Bất quá điều này cũng có thể trách , ai bảo đánh lại nữ nhân này chứ? Bất quá nghe Nhàn vương thường đến kỹ viện, chắc thấy nhiều tuyệt sắc giai nhân, vậy hẳn là chướng mắt !

   Nghĩ tới trong lòng thở phào nhõm, rồi biết từ đâu lại có chút phiền muộn, mắt nhìn Phong Lăng Hề thong thả ung dung rót rượu, ánh nến làm nổi bật thêm gương mặt đó càng nhìn càng mê hoặc. nhìn thấy gương mặt đó lại ngừng phóng to ra. demcodon.lequydon

   suy nghĩ gì thế?”

   “A---“ Vân Tư Vũ bị dọa sợ hết hồn, khó trách gương mặt đó ngừng phóng to như vậy, là vì nhanh áp đến gần mặt : “Ngươi… ngươi làm cái gì đó?”

   Phong Lăng Hề lôi kéo cánh tay của cùng mình móc vào nhau, cười : “ phải uống rượu giao bôi à?” Thuận tiện thưởng thức con mèo xù lông.

   “Nha--“ Vân Tư Vũ ngoan ngoãn bưng ly rượu uống hơi cạn sạch.

   Phong Lăng Hề đem cái ly trong tay để lên bàn hỏi: “Đói bụng chưa? Ta gọi người chuẩn bị cho ngươi chút thức ăn nha?”

   Nghe vậy, hai mắt Vân Tư Vũ sáng ngời vội vàng gật đầu.

   Phong Lăng Hề nhìn xem bộ dáng vội vàng của đáy mắt xẹt qua nụ cười, đứng dậy ra cửa.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 16: Động phòng?

   Editor: demcodon   Vân Tư Vũ thở phào nhõm, sau đó nhanh chóng cởi hỷ phục rộng thùng thình xuống lộ ra y phục dạ hành màu đen bên trong, xem ra là sớm có chuẩn bị. Vân Tư Vũ len lén ra khỏi gian phòng chút do dự muốn tìm Hỏa liên.

   Kỳ rất muốn trực tiếp chạy , vì Phong Lăng Hề cho cảm giác quá mức nguy hiểm. demcodon-ddlqd Nàng là người đầu tiên cho loại cảm giác này, trực giác mách bảo nên cách nàng càng xa càng tốt. Nhưng mà nhất định phải tìm được Hỏa liên, còn thiếu vị thuốc dẫn này.

   Thai độc người mặc dù nhìn vào như tạo thành cái gì tổn thương nhưng đối với cũng quá nguy hiểm. Nhất là sau khi bị Phong Lăng Hề đùa giỡn, lại càng cam lòng, cảm giác có sức chống trả là làm cho người ta vô cùng khó chịu.

   Ám vệ sớm được dặn dò cho nên Vân Tư Vũ dạo vòng lớn cũng có xảy ra vấn đề gì. Cuối cùng trời phụ người có lòng, tìm được chỗ khố phòng. Nhìn bốn phía chút phát có người, Vân Tư Vũ vội vàng chạy tới, nắm ổ khóa lớn cửa nhìn nhìn, trong tay xuất thanh sắt, tùy ý sờ vài cái “răng rắc” tiếng khóa mở ra.

   Vân Tư Vũ nhếch miệng cười tiếng chui vào khố phòng, cần tìm kiếm nhìn thấy hai đóa Hỏa liên kia, khỏi nho thầm: “Cái nữ nhân xấu xa kia đem Hỏa liên trở thành trang sức chứ?”

   Đóa Hỏa liên kia chỉ có lớn trong lòng bàn tay, toàn thân đặc biệt đỏ như lửa, thậm chí trong bóng đêm còn mang theo chút dạ quang, vô cùng xinh đẹp. Bất quá cho dù ai cũng đem vật trân quý như thế lấy ra làm trang sức ?

   Nhưng nhìn xem vị trí để đặt Hỏa liên kia thấy như thế nào đều giống như nơi đặt bình hoa vậy? Vân Tư Vũ cũng cần biết nhiều như vậy, trực tiếp tìm cái hộp cất Hỏa liên vào rồi giả bộ đứng lên xoay người ra ngoài. Nhưng mà sau khắc lại đứng nguyên tại chỗ: “Ngươi…”

   Vân Tư Vũ nhìn chút hai tay Phong Lăng Hề ôm ngực mỉm cười nhìn , lại nhìn chút khố phòng sau lưng, để lại dấu vết cầm cái hộp trong tay giấu sau lưng, cười khan : “Ta… ta chỉ là ra ngắm trăng…”

   “Phải ?” Phong Lăng Hề chẳng cần biết đúng sai : “ thôi, trở về phòng ăn chút gì.”

   “Ngươi…” Vân Tư Vũ nhìn nàng cái, hiểu nỗi nàng nghĩ gì, ràng trông thấy trộm đồ mà sao cũng tức giận?

   “Hả?”

   Vân Tư Vũ mấp máy môi, cúi đầu : “Ta cần Hỏa liên.”

   “Ừ.”

   “Cứ như vậy?”

   “Ngươi thích cho ngươi.” Dù sao tạm thời cũng cần nó.

   Vân Tư Vũ giương mắt nhìn nàng, mặt mũi tràn đầy nghiêm túc hỏi: “Ngươi có biết Hỏa liên là cái gì hay ?”

   “Biết .”

   “Biết ?” Mặt mũi Vân Tư Vũ tràn đầy hoài nghi.

   Phong Lăng Hề lười cùng nhảm, trực tiếp đưa tay ôm chầm về phía gian phòng. Vốn là chỉ muốn xem muốn làm cái gì thôi, nếu cưới người về nhà tự nhiên nuôi nổi, cái gọi là nuôi nổi chính là đem vật muốn đưa đến trước mặt , đối với vật sở hữu của mình vẫn luôn rất là hào phóng.

   Vân Tư Vũ nhìn nàng cái trong lòng nhận định nàng căn bản cũng biết Hỏa liên trân quý như thế nào. Bất quá cũng có ý định cho nàng biết, vạn nhất nàng biết rồi hối hận cho nữa làm sao bây giờ? Mặc dù có chút cần xin lỗi nhưng là giải độc tương đối quan trọng hơn, cùng lắm chờ có tiền đền cho nàng là được rồi.

   “Chuyện đó… khố phòng còn có khóa.”

   “Chuyện đó cần trông nom.”

   “A? Ngươi sợ bảo bối trong khố phòng đều bị trộm sạch sao?” Trong khố phòng kia dường như có ít bảo bối đâu!

   Vân Nhị công tử còn biết, vì nghênh đón vào cửa mà Nhàn vương điện hạ chuẩn bị biết bao nhiêu là bảo vật vô giá.

   “Có người nhớ đến khóa nó.” Bảo bối chân chính của cũng đặt tại khố phòng này, mặc dù khố phòng này muốn mất trộm cũng có chút khó khăn.

   Nghe vậy Vân Tư Vũ quay đầu lại nhìn thấy khố phòng kia khóa kỹ, khỏi kinh ngạc mắt trừng lớn. Sau đó sắc mặt thay đổi, cuối cùng rủ cái đầu xuống mệt mỏi hỏi: “Ngươi sớm phát ta?”

   Hôm nay xem ra trong phủ này căn bản đơn giản giống như ngoài mặt nhìn qua, đáng tiếc bởi vì thai độc phát tác nên chân tay trở nên vụng về có phát . Bất quá cũng những người này đều là cao thủ, nếu cũng hề phát giác được gì như vậy. Trộm liếc nhìn Phong Lăng Hề, ra nàng mới là người nấp sâu nhất.

   Phong Lăng Hề đưa tay sờ sờ đầu của , xem như là an ủi tâm tình bị tổn thương, cũng hiếu kỳ Vân Tư Vũ quá nhạy cảm, chỉ bằng lần đầu tiên gặp mặt Vân Tư Vũ công phu dùng độc giết người kia biết Vân Tư Vũ phải là người nhìn qua vô hại như vậy.

   Vân Tư Vũ thuận lợi chiếm được Hỏa liên cũng thở phào nhõm, trở lại gian phòng cũng còn gánh nặng trong lòng. Phong Lăng Hề ngồi ở bên, nhìn xem hai má nhét phình lên giống như chuột đồng, ra được đáng như thế nào.

   Chờ Vân Tư Vũ ăn xong vừa lòng thỏa mãn vỗ bụng phình lên, Phong Lăng Hề mới mở miệng : “Tư Vũ, chúng ta phải là nên động phòng chứ?”

   Vân Tư Vũ khỏi sững sờ, tên của bị nàng gọi là dễ nghe, nhất là dùng giọng dịu dàng như vậy. Chờ chút, động phòng?

   Vân Tư Vũ sợ hãi nắm cổ áo, mặt mũi tràn đầy đề phòng nhìn nàng: “Tại sao phải động phòng?”

   Phong Lăng Hề đứng dậy đến gần : “Bởi vì… hôm nay là ngày chúng ta thành thân.”

   Vân Tư Vũ thoáng cái nhảy dựng lên ngừng lui về phía sau, trong miệng lắp bắp : “Bộ… bộ dạng của ta xinh đẹp…” Ngươi cần phải chướng mắt ta mới đúng nha!

   liên quan, bộ dạng của ngươi đáng .”

   Đáng ? Vân Tư Vũ tiếp tục lui về phía sau, vùng vẫy giãy chết : “Ta chút cũng đáng , ta… ta đánh người!”

   “Đừng lo lắng, ta để cho ngươi đến đánh.”

   “Ta…” Tầm mắt Vân Tư Vũ ngừng quét bốn phía, nghĩ tới phương pháp thoát thân, đột nhiên bật thốt lên ra: “Ta muốn tắm rửa!”

   Trong lòng Phong Lăng Hề cười muốn ngất, nhìn vân vê cổ áo, tầm mắt lại chuyển sang bộ dáng kinh hoảng của , rốt cuộc phát lương tâm mà thỏa mãn cầu của , gật đầu : “Được.”

   Lúc Vân Tư Vũ vừa thở phào nhõm lại tiếp câu: “Ta cùng tắm với ngươi.”

   cần!” Vân Tư Vũ chút nghĩ ngợi mà kêu lên tiếng, nhìn Phong Lăng Hề giương khóe miệng lên khỏi hận nghiến răng nghiến lợi, vẫn luôn là khi dễ người khác vì cái gì tại bị nữ nhân này khi dễ chứ? Chẳng lẽ có báo ứng?

   Nhìn bộ dáng Vân Tư Vũ nghiến răng nghiến lợi Phong Lăng Hề rốt cuộc cũng buông tha , đưa tay sờ sờ đầu rồi cười : “Ngươi nghỉ ngơi trước , ta thư phòng. Nếu muốn tắm rửa cách vách có hồ tắm, còn nếu như cần cái gì cứ trực tiếp gọi người làm là được.” demcodon.***************

   Vân Tư Vũ gật đầu , nhìn nàng rời mới hoàn toàn trầm tĩnh lại, giương mắt quan sát gian phòng trước mắt. Gian phòng rất lớn, bố trí thanh nhã, nhìn ra khí xa hoa, nhưng tùy tiện món đồ vật nào đó đều là hù dọa người chết trong vật phẩm quý giá.

   Xem trong chốc lát Vân Tư Vũ cảm thấy có chút nhàm chán, nhụt chí bước đến ngồi giường chuyến. Đột nhiên cảm thấy gian phòng kia quá lớn, trống rỗng làm cho người ta cảm thấy quá mức vắng lạnh.

   Nằm trong chốc lát lại đột nhiên ngồi dậy, từ trong ngực móc ra từng bình từng bình . Dù sao tại muốn ngủ, hay là giải độc trước miễn cho đêm dài lắm mộng.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 17: Giải độc

   Editor: demcodon


   Hôn lễ bên này rất náo nhiệt, bên quý phủ Chiến thiên tướng quân kia cũng náo nhiệt giống như vậy, các vị đại thần đều ghi nhớ dặn dò của Nữ hoàng bệ hạ, tiếng chúc mừng ngừng, người mời rượu cũng dứt, cuối cùng Tô Văn trực tiếp bị rót rượu đến ngất , đêm động phòng hoa chúc nhất định là ổn.

   * * *
   Sáng sớm ngày hôm sau, cả phủ Nhàn vương đều có nhiều người thầm .

   “Ai… Vương quân đáng thương…”

   “Đúng vậy! Đêm tân hôn bị Vương gia lạnh nhạt.”

   “Ta còn tưởng rằng Vương gia rốt cuộc nghĩ thông suốt chịu cưới phu, kết quả…ai…” demcodon-***************

   “Các ngươi rất rãnh rỗi?” Giọng lành lạnh truyền đến làm cho ba người chụm lại chỗ trong nháy mắt tản ra nhìn sắc mặt khó coi của người phía sau lưng ngây ngô cười hắc hắc : “Vương gia, sao ngài dậy sớm như vậy hả?”

   Phong Lăng Hề hừ mỉa tiếng, cau mày : “Có rãnh chuyện huyên thuyên sao ngẫm lại làm sao cho ta lời thêm ít tiền , nhiệm vụ thành các ngươi biết sao rồi.”

   xong cũng để ý tới ba người nữa mà bay thẳng đến tân phòng.

   Ba người bị lưu lại nhìn chăm chú: “Vương gia giống như tức giận.”

   phải là giống như tức giận mà là tức giận, xem ra Vương gia vẫn còn để ý Vương quân.” Nếu như là để ý Vương quân, sao lại tức giận vậy chứ? Vương gia đối các nàng vẫn rất là bao dung, nếu như tính chuyện thường xuyên sai bảo các nàng.

   “Vậy chúng ta làm sao bây giờ?”

   “Còn có thể làm sao? Nắm chặt thời gian kiếm thêm tiền.” cần phải trông cậy vào tâm tình Vương gia lại tốt mà mở lòng từ bi buông tha cho các nàng.

   “Vương quân còn chưa có dậy?” Phong Lăng Hề vừa đến cửa phòng gặp hai tiểu thị chờ ở nơi đó.

   Hai tiểu thị gật đầu , Phong Lăng Hề khoát tay để cho bọn họ rời , lúc này mới đẩy cửa vào. giường lớn trong phòng căn bản nhìn thấy người, chỉ thấy cuộn tròn. Phong Lăng Hề khỏi nhếch môi cái, muốn tới gần lại phát cuộn tròn kia run run rất khỏi nhíu mày, sao ngủ lại run thành bộ dạng này chứ?

   Lập tức đến bên giường, vén góc chăn lên thấy Vân Tư Vũ vẫn mặc bộ y phục dạ hành như cũ cuộn thành cục, toàn thân run rẩy, sắc mặt tái nhợt tia máu, đôi môi bị cắn rớm máu, hai mắt nhắm chặt, lông mi ngừng run rẩy, thái dương cũng đầy là mồ hôi lạnh.

   Phong Lăng Hề đưa tay đụng mặt cái: “Tư Vũ…”

   Vân Tư Vũ mở mắt ra nhìn về phía nàng muốn mở miệng chuyện, nhưng là há miệng tràn ra tiếng rên rỉ đau đớn, lời muốn cũng đều nuốt trở về.

   Phong Lăng Hề thấy đau đớn như vậy, sắc mặt khỏi trở nên trầm: “Duẫn Thiểu Thiên, lăn lại đây cho ta!” cuống họng hàm nội lực làm cho mọi người cả vương phủ đều nghe thấy được.

   Ba người chụm lại chỗ kia muốn tự rời suy nghĩ cách kiếm tiền tốt chút lại bị cuống họng này làm giật mình. demcodon-lequydon Duẫn Thiểu Thiên bị gọi vào khỏi run rẩy, sắc mặt xụ xuống, hai người khác vỗ vỗ tay nàng an ủi, cùng tâm tình : “Bớt đau buồn !”

   Mặc dù biết bộ dạng trường gia hình nhưng Duẫn Thiểu Thiên cũng dám trì hoãn, nhón mũi chân chút nhảy tới chủ viện.

   Duẫn Thiểu Thiên thấy bộ dáng Vân Tư Vũ khỏi ngẩn ra, Vương gia gọi nàng đến là muốn nàng xem bệnh cho Vương quân? Đúng vậy, nàng là người chuyên nghiên cứu y thuật, nhưng là dường như y thuật của Vương gia cũng kém nàng nhỉ? Nàng cần phải hiểu, cái triệu chứng này chỉ có thể dựa vào ý chí của chính Vương quân mới sống sót thôi, gọi nàng đến cũng vô dụng à!

   có biện pháp làm cho sống tốt chút sao?”

   Nghe vậy Duẫn Thiểu Thiên hồi phục lại tinh thần, trong lòng nghĩ tới: 'Xem ra Vương gia xác là xem trọng Vương quân, nhưng vì sao để cho Vương quân ở mình trong phòng chứ?' Mặc dù suy nghĩ lung tung nhưng trong miệng cũng chậm chạp, lập tức đáp: “Vương gia, ngài nên biết tình huống như thế này, nếu như dùng dược vật giảm đau có lợi.”

   Phong Lăng Hề nhíu mày lại, khoát tay để cho nàng ta ; nhìn ra tâm tình nàng tốt, Duẫn Thiểu Thiên thức thời thêm gì mà xoay người ra.

   Vân Tư Vũ đưa tay kéo kéo tay áo Phong Lăng Hề, mở miệng có chút khó khăn : “Ta... sao...” Thân thể của thế nào đều hiểu ràng, gần hai mươi năm trầm tích độc, còn là giữa thai mang đến, muốn giải hết tự nhiên là dễ dàng như vậy, chỉ là cũng ngờ tới đau nhức như vậy.

   Phong Lăng Hề nhìn cái, sắc mặt vẫn u như cũ, con mèo hoang vui vẻ đột nhiên trở nên có vẻ bệnh làm cho người quen, còn có chút đau lòng. Người có thể làm cho đau lòng cũng nhiều lắm, Diệp Lê lúc trước tính người, mà Hoàng Vũ Hiên chỉ làm đau đầu, tại con mèo hoang này lại làm cho đau lòng, hơn nữa cùng với đau lòng Diệp Lê là giống nhau.

   Vân Tư Vũ cẩn thận hỏi: “Ngươi… ngươi tức giận sao?” Người đau nhức chính là , nàng vì cái gì mà tức giận? Chẳng lẽ nàng thương tiếc Hỏa liên?

   Phong Lăng Hề đưa tay ôm vào trong ngực, thấp giọng : “Đừng chuyện.”

   “Nha—“ Vân Tư Vũ ngoan ngoãn tựa vào trong ngực nàng , cũng có khí lực nữa.

   Phong Lăng Hề duỗi tay nắm chặt cổ tay của , nội lực hùng hậu chút thấm vào bên trong cơ thể , đau đớn cũng theo chậm lại.

   Vân Tư Vũ trừng to mắt nhìn nàng, ấp úng : “Làm như vậy rất… rất lãng phí nội lực.”

   Coi như là làm như vậy cũng chỉ chậm lại thống khổ mà thôi, cũng thể hoàn toàn tiêu trừ mọi đau khổ, nhưng là đối với nội lực lại tiêu hao rất lớn. Dù sao cũng chết người, ai vì người nam nhân như vậy làm tiêu hao nội lực của mình chứ? Cho nên Duẫn Thiểu Thiên cũng ra cái phương pháp này, đương nhiên trong lòng Phong Lăng Hề cũng biết.

   Trong lòng Vân Tư Vũ cũng là khiếp sợ, bọn họ cũng phải đặc biệt quen thuộc, tại sao nàng lại vì lãng phí nội lực của mình?

   Nhưng là bị đau đớn giằng co đêm lúc này vô cùng mệt mỏi, đau đớn người giảm bớt chút nhịn được mệt rã rời, cũng có tâm tư nghĩ quá nhiều mà tựa vào trong ngực nàng ngủ .

   Phong Lăng Hề cúi đầu nhìn , đưa tay chạm vào gương mặt tái nhợt của cái thở dài, là bướng bỉnh mà. ràng đau nhức như vậy lại cắn răng lên tiếng. Gò má cọ sát sợi tóc mềm mại của , Phong Lăng Hề nhịn được lại thở dài, thích con mèo hoang này dường như so với trong suy nghĩ của mình là rất nhiều.

   Vân Tư Vũ tỉnh dậy phát mình còn tựa vào người Phong Lăng Hề, người rất là đau nhưng bất quá có thể chịu được.

   Lúc mở mắt ra Phong Lăng Hề cũng mở mắt nhìn về phía : “Tỉnh? Có muốn ăn chút gì hay ?”

   Vân Tư Vũ lắc đầu: “ có khẩu vị.” Thân thể giật giật, muốn đổi tư thế mới phát tư thế bị nàng ôm như cũ, nội lực vững vàng còn ngừng đưa vào trong cơ thể . demcodon.***************

   Vân Tư Vũ nhìn trăng sáng ngoài cửa sổ chút, trong nháy mắt trừng to mắt, ngày cũng tối, nàng mực truyền cho nội lực đến giờ chứ? Mặc dù kinh hãi nội lực thâm hậu của Phong Lăng Hề, nhưng là cũng biết nếu tiếp tục như vậy nữa, mặc kệ nội lực dày sâu bao nhiêu đều chịu nổi, khỏi mở miệng : “Ta sao, ngươi nghỉ lát !”

   Phong Lăng Hề thản nhiên : “Độc của ngươi còn chưa có giải.”

   “À… xong…”

   lát sau, thấy Phong Lăng Hề lại nhắm mắt lại hoàn toàn có ý tứ thu tay lại, Vân Tư Vũ trừng mắt nhìn buồn buồn hỏi: “Ngươi vì cái gì đối xử tốt với ta như vậy?” Nàng hoàn toàn có thể mặc kệ .

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 18: Hôn

   Editor: demcodon   “Ngươi là Vương quân của ta.”

   “Nếu như ta phải là Vương quân của ngươi, ngươi cũng đối xử tốt với ta hả?” giải độc xong muốn chốn chạy .

   “Ngươi là.”

   “Nếu như có ngày nào đó phải làm sao đây?”

   có ngày nào đó.” thuộc về , vậy vĩnh viễn là của .

   “Làm sao ngươi biết có ngày nào đó?”

   Phong Lăng Hề mở mắt nhìn về phía , nhếch môi : “Bởi vì ngươi chạy thoát.”

   “Làm sao ngươi biết ta nghĩ…” Lời ra phân nửa vội vươn tay lên che miệng mình, sao gặp được nữ nhân này ngốc như vậy, tại sao có thể đem suy nghĩ trong lòng mà ra chứ?

   Tâm tình Phong Lăng Hề tệ : “Nhìn qua ngươi chính là bộ dạng muốn chạy.”

   Vân Tư Vũ gì, biểu ràng như vậy sao?

   Phong Lăng Hề kéo tay của ra, nhìn đôi môi của rách da khẽ nhíu mày, đưa tay đến bên gối lấy ra hộp thuốc mỡ, để cho Vân Tư Vũ giúp mở nắp ra, lúc này mới đưa ngón tay lấy thuốc mỡ bôi lên môi .

   Thuốc mỡ có chút lạnh làm cho Vân Tư Vũ khỏi co rúm lại chút, Phong Lăng Hề vội vàng : “Đừng động.”

   Vân Tư Vũ ngoan ngoãn hề động, chỉ là ngước mắt nhìn nàng, thuốc mỡ bôi lên môi lành lạnh hóa giải ít tia đau đớn, lại nhiều hơn phần cảm giác yếu mềm từ bên tai, nhìn xem cặp mắt câu nhân trong mắt phượng tràn đầy nghiêm túc gần ngay trước mắt giống như còn mang theo chút đau lòng và vui. Vân Tư Vũ trừng mắt nhìn, cảm thấy tim đập có chút nhanh vội vàng dời mắt , lại vừa vặn đem tầm mắt rơi vào cặp môi đỏ mọng mê người kia, khỏi nuốt ngụm nước bọt, tim đập càng thêm bình thường.

   Phong Lăng Hề đột nhiên chống lại tầm mắt của nhíu mày, trong mắt mang theo tia trêu tức. Vân Tư Vũ phục hồi lại tinh thần, sắc mặt ửng hồng, ho tiếng dời mắt , có chuyện gì đành nhảm câu: “Giường này to ghê gớm .”

   Phong Lăng Hề nín cười, đem thuốc mỡ cất kỹ rồi gật đầu : “Ừ, rất là lớn.”

   Vân Tư Vũ gì, lườm nàng cái, dứt khoát nhắm mắt lại làm ngơ nàng.

   Phong Lăng Hề nhìn xem bộ dạng đà điểu của , mặt tràn đầy vui vẻ. Vân Tư Vũ có cảm giác đột nhiên mở mắt ra, tức giận : “ cho phép!”

   Phong Lăng Hề nhích tới gần đối mặt với mặt , khóe môi nhếch lên mập mờ : “Kỳ ngươi muốn hôn ta cũng có thể.”

   Vân Tư Vũ trong nháy mắt xù lông, trừng to mắt tức giận quát: “Ai muốn hôn ngươi?”

   Phong Lăng Hề lại để sát vào phần mặt : “Ta , ta tuyệt đối phản kháng.”

   Theo hành động kề cận của nàng, hai người đều mặt dán mặt, hơi thở ấm áp phun lên mặt. Vân Tư Vũ có chút ngây ngốc nhìn trong chốc lát, đột nhiên di chuyển chút lên phía trước, đôi môi này dán lên môi đỏ mọng kia.

   Phong Lăng Hề cười cười, duỗi cái tay trống kia chế trụ sau ót của , đầu lưỡi nhàng từ môi liếm qua, nếm đến đều là hương vị thuốc mỡ, trong lòng nghĩ tới thuốc cao này xem như hoa trắng, đầu lưỡi khách khí chút nào từ ngoài môi chui vào. Vì bận tâm tổn thương môi , Phong Lăng Hề hôn rất là dịu dàng, cảm giác yếu mềm từ bên tai kia làm cho đầu Vân Tư Vũ đều trống rỗng.

   Cho đến khi Phong Lăng Hề buông ra, còn chưa lấy lại tinh thần, chỉ là mềm nhũn tựa trong ngực nàng mà thở dốc. Vốn là mắt to lại ngập nước càng như muốn chảy ra nước, khuôn mặt nhắn có chút tái nhợt cũng nổi lên tia đỏ ửng.

   hồi lâu, lúc chờ lý trí trở lại Vân Tư Vũ nhịn được mà rên rỉ tiếng, mắc cỡ chết người, thế mà bị sắc đẹp dụ dỗ.

   Phong Lăng Hề buồn cười nhìn ngừng biến đổi sắc mặt, tâm tình rất là sung sướng. là nhìn con mèo hoang này như thế nào lại thuận mắt, là cảm giác kỳ quái.

   Chờ Phong Lăng Hề lấy thuốc mỡ ra thoa cho lần nữa, Vân Tư Vũ cũng rốt cuộc bình tĩnh trở lại, nhìn nàng ra: “Là ngươi có thể, đừng nghĩ để cho ta chịu trách nhiệm!”

   Hài tử đáng thương, chẳng lẽ biết thua thiệt chính là bản thân sao?

   Phong Lăng Hề chỉ nhíu mày, vỗ vỗ đầu , dịu dàng : “Lại ngủ lát .”

   “Nha—“ Vân Nhị công tử trong nháy mắt quên chuyện trước, nhắm mắt lại thở to ngủ.

   * * *
   Chờ khi Vân Tư Vũ tỉnh lại người còn đau, xem ra độc hoàn toàn giải, ngồi dậy tầm mắt đem gian phòng quét lần nhưng có trông thấy Phong Lăng Hề khỏi mím môi có chút mất hứng.

   Tiểu thị hầu hạ ngoài phòng nghe được động tĩnh vội vàng bưng dụng cụ rửa mặt tiến vào: “Vương quân đại nhân…”

   Mấy tiểu thị nhìn xem bộ dạng yếu ớt của Vân Tư Vũ khỏi cười trộm: 'Vương gia từ sáng sớm hôm qua vào phòng đến sáng sớm hôm nay mới ra, nghĩ đến Vương quân lại bị mệt đến như thế.'

   Mệt là , suy yếu cũng là , nhưng là có như bọn họ nghĩ tà ác như vậy. Vân Tư Vũ ngày chưa từng ăn cơm, chỉ có Phong Lăng Hề thừa dịp lúc mơ mơ màng màng đút cho chút nước trà, hơn nữa đau đớn hành hạ tiều tụy mới kỳ quái, suy yếu mới bình thường. Đáng tiếc tiểu thị giữ cửa biết, lòng cho rằng hai người này ở trong phòng là bổ sung đêm động phòng hoa chúc.

   sửa sang lại giường chiếu, tiểu thị nhìn thấy vết máu giường càng thêm chắc chắn ý nghĩ trong lòng, hoàn toàn biết đó là vì lúc Vân Tư Vũ đau dữ dội đem môi mình cắn ra máu cọ xát dính vào.

   Tiểu thị giữ cửa rất cao hứng, xem ra rất nhanh bọn họ có tiểu Vương gia để chăm sóc.

   Vân Tư Vũ mặc dù chú ý tới bọn họ cười có chút cổ quái nhưng cũng hiểu, chỉ đành phải tùy ý bọn họ hầu hạ rửa mặt, sau đó lại trông thấy có tiểu thị bưng thức ăn đến. Vân Tư Vũ muốn hỏi Phong Lăng Hề ở đâu, tiểu thị kia bắt đầu luyên thuyên ngừng: “Vương quân đại nhân, đây chính là thức ăn sáng Vương gia đặc biệt dặn dò làm, bảo là muốn bồi bổ cho ngài tốt đấy. Nô tài cho tới bây giờ còn chưa gặp qua Vương gia quan tâm người nam tử như vậy.” Lời này càng làm cho đám tiểu thị nhận định Vân Tư Vũ tốt được Vương gia thương, người trong cuộc lại bất đắc dĩ hoàn toàn như lọt vào trong sương mù.

   Bên cạnh có người chen miệng : “Đó là đương nhiên, trong lòng Vương gia tự nhiên là Vương quân quan trọng nhất, các ngươi xem ngoại trừ Vương quân còn có người nam tử nào có thể vào phủ Nhàn vương ta sao?”

   Vân Tư Vũ sửng sốt chút mới hỏi: “Ngươi là, phủ Nhàn vương này chỉ có mình ta?”

   Tiểu thị kia nghe được câu hỏi của vội vàng gật đầu, có chút bất bình : “Công tử thế gia trong kinh thành này đều chướng mắt Vương gia chúng ta, chính là bọn họ hoàn toàn có ánh mắt nhìn người. Trong kinh thành này còn có ai như Vương gia chúng ta vậy, có quyền thế, có tài có mạo, hơn nữa trong phủ còn ngay cả Thị quân cũng có?”

   Vân Tư Vũ hoài nghi hỏi: “ có? Trắc quân, Thị quân người cũng có?” demcodon.***************

   Mấy tiểu thị nhất nhất gật đầu, xem bộ dáng kia nếu là Vân Tư Vũ tin nữa, bọn họ phải giơ tay lên trời thề.

   Vân Tư Vũ sờ sờ mũi, là kỳ quái, nàng phải là có nhan sắc à? Vì cái gì trong phủ Nhàn vương này Trắc quân, Thị quân gì người cũng có?

   Dùng qua thức ăn sáng, Vân Tư Vũ rốt cuộc vẫn nhịn được mở miệng hỏi: “Nàng… Vương gia ở đâu?”

   vừa xong, sắc mặt vài tiểu thị đều có chút cổ quái, ấp úng : “Chuyện đó… nô tài ràng lắm, bất quá, Vương gia trở lại nhanh.” xong như ong vỡ tổ chạy .

   Vân Tư Vũ nhíu nhíu mày, có vấn đề!

   Nhưng mà nghĩ hồi lại nghĩ ra là như thế nào, Vân Tư Vũ cũng muốn rối ren chuẩn bị thăm phủ Nhàn vương chút.

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 19: Ghen!

   Editor: demcodon   Trong Tri Phong lâu khói hương lượn lờ, Phong Lăng Hề lười biếng nằm ở giường nệm nhắm mắt lại giống như ngủ thiếp , nam tử mị ngồi bên cạnh thấp giọng gì đó, thấy có người tiến đến dừng tiếng lại, nhíu mày nhìn xem người nên xuất tại nơi này.

   Nam tử tiến vào dịu dàng : “Mặc Ngọc ca ca có việc nên cho nô đem đồ đưa tới.”

   Nam tử mị muốn mở miệng để cho để đồ xuống ra nhưng mà nam tử kia hiển nhiên quá mức tích cực, đồ vừa để xuống ân cần lột quả nho đưa tới miệng Phong Lăng Hề, giọng yếu đuối mang theo tận lực hấp dẫn: “Vương gia—“ Thân thể cũng thuận thế muốn dựa vào trong ngực Phong Lăng Hề.

   Trong thanh lâu này nho rất được hoan nghênh, bởi vì nó rất thích hợp tán tỉnh, ngón tay non mềm của nam tử dính vào chất lỏng ngọt ngào, làm cho người rất muốn liếm láp sạch chút. demcodon.***************

   Sắc mặt nam tử mị run lên, đợi được nam tử mềm yếu kia có xương mà dựa vào trong ngực Phong Lăng Hề cước đem đạp ngã xuống đất, giọng lạnh lẽo trách mắng: “ hiểu cái gì quy củ, còn chưa cút ?” Tự nhiên biết nam tử này có chủ ý gì, phải là nghĩ muốn leo lên giường Nhàn vương sao? Đây là thanh lâu sở quán, người muốn chen vào phủ Nhàn vương còn nhiều hơn, bất quá kia đều là vọng tưởng!

   Nam tử mềm yếu kia bị đạp ngã xuống đất có chút , chờ khi phục hồi lại tinh thần nhìn thấy Phong Lăng Hề hoàn toàn có ý tứ thay chuyện, khỏi oán hận trừng mắt nam tử mị có chút chật vật .

   “Vương gia...“

   Phong Lăng Hề khoát tay áo, lười biếng mở miệng : “Được rồi, ta trước.” Tiểu mèo hoàng nhà giờ này phải tỉnh rồi.

   * * *
   “Vương quân đại nhân...“

   Vân Tư Vũ quan sát phủ Nhàn vương nghe thấy có người gọi mình, khỏi giương mắt nhìn , phát người này biết lễ phép gật đầu cái. Bởi vì chỉ gặp qua lần, cũng có lời gì có thể nên để ý tới nữa. Nhưng mà sau khi mấy bước đột nhiên nhớ tới cái gì lui trở lại hỏi: “Ngươi có biết Vương gia đâu ?” Cảm thấy có vấn đề lại tìm ra vấn đề, cảm giác làm cho lòng người nhột, nhất định phải moi ra điều bí mật này.

   Duẫn Thiểu Thiên nhíu mày con ngươi xoay động, trong lòng cười thầm hai tiếng, mặt làm ra vẻ kinh ngạc, kinh hô: “Vương quân đại nhân biết sao?”

   Vân Tư Vũ nhìn vẻ mặt vô cùng khoa trương của nàng nhíu mày : “Ta nên biết cái gì?”

   Duẫn Thiểu Thiên lắc đầu : “Vương gia ban ngày đều ở thanh lâu, buổi tối có lúc trở lại, nhưng là đa số lúc . Ta còn tưởng rằng toàn bộ người trong kinh thành cũng biết thói quen của Vương gia chứ, ra là Vương quân đại nhân còn biết nha!”

   Vân Tư Vũ ngơ ngác chút, đúng rồi, đều quên thói quen của nàng là dùng thanh lâu thay nhà, đáy lòng bị xem tia thoải mái, gật đầu với Duẫn Thiểu Thiên bày tỏ tự mình biết. Sau đó tiếp tục thăm phủ Nhàn vương, bất quá lần này nghiêm túc ghi nhớ đường trong phủ Nhàn vương thuận tiện chạy trốn.

   Duẫn Thiểu Thiên nhìn bóng lưng Vân Tư Vũ gãi gãi đầu: “Cứ như vậy?” Biểu này có phải quá mức bình thản hay ? Đột nhiên cảm giác lạnh sống lưng Duẫn Thiểu Thiên quay đầu lại, cứng ngắc giật giật khóe miệng cười : “Vương gia, tại sao hôm nay ngài trở về sớm như vậy?”

   “Duẫn. Thiểu. Thiên!” Mặt mũi Phong Lăng Hề tràn đầy mỉa mai, hù dọa Duẫn Thiểu Thiên xoay người chuồn .

   Phong Lăng Hề cũng cản nàng, chỉ là bỏ lại câu: “Tối nay gặp nhau tại võ trường luyện tập.”

   Kết quả hù dọa Duẫn Thiểu Thiên chân lảo đảo cái, thiếu chút nữa ngã gặm bùn, ô… nàng sai rồi…

   Vân Tư Vũ vừa thăm phủ Nhàn vương, vừa phá hư hoa hoa cỏ cỏ, tất cả nơi qua đều là hoa tàn bại liễu.

   Ám vệ cửa cùng lúc lui về phía sau bước rời xa chút, vẻ mặt Vương quân là khủng khiếp!

   Phong Lăng Hề tiếng động tiến đến gần thấp giọng hỏi: “ làm cái gì vậy?”

   Vân Tư Vũ cắn răng : “ nhìn xem chạy từ đường nào thích hợp nhất!” Nữ nhân ai tốt, mới ngốc giống phụ thân. Vì nữ nhân buồn bực mà chết, mất hứng tự nhiên là muốn mình tiêu dao .

   xong mới phản ứng có gì đúng, quay người lại trông thấy mặt Phong Lăng Hề tràn đầy vui vẻ đứng ở phía sau , sắc mặt khỏi thúi hơn, cười cái gì mà cười? Cho là mình tài giỏi lắm sao?

   Phong Lăng Hề mặc dù tức giận Doãn Thiếu Dời hưu vượn nhưng nhìn bộ dạng ăn dấm chua của Vân Tư Vũ trong lòng vẫn rất là sung sướng. Bất quá tiểu mèo hoang nhà ăn dấm chua đến mức lực phá hoại là lớn, vườn hoa cỏ với cây cối xem ra đều phải thay đổi lần nữa.

   “Tư Vũ…“ Phong Lăng Hề muốn đưa tay đem ôm vào trong ngực Vân Tư Vũ lại bên thân tránh khỏi đồng thời chưởng đập về phía sau . Tư thế mạnh mẽ đáng sợ tạo ra gió kia làm cho Phong Lăng Hề nhíu mày, tiểu mèo hoang này nội lực ngược lại rất thâm hậu à?

   Cùng lúc cảm thán dưới chân chậm chút, bước mở ra tránh thoát chưởng của . Sau đó nhanh chóng đưa tay nắm lấy cổ tay của , đem hai tay bắt chéo ra sau lưng, tay cầm hai tay , tay kia ôm bên hông .

   Vân Tư Vũ tức giận, vốn bởi vì trong cơ thể có độc hằng năm tháng mất nội lực, cho nên lần trước bị nàng đùa giỡn mới chút nào sức lực phản kháng. Nhưng mà tại nội lực của ràng đều trở về, hơn nữa nàng còn hao phí nhiều nội lực như vậy giúp , sao vận đánh lại nàng? Đây rốt cuộc là ở đâu xuất ta tên biến thái vậy?

   Vân Tư Vũ lắc lắc thân thể muốn tránh khỏi kiềm chế của nàng, trong miệng quát: “Thả ta ra, nếu buông ta ra, ta độc chết ngươi.” Đừng tưởng rằng võ công giỏi hơn sợ nàng.

   Phong Lăng Hề tiến đến bên cổ cọ sát, vừa cười vừa : “Vậy ngươi độc !”

   “Ngươi…” Vân Tư Vũ tức giận tới mức cắn răng, hai mắt tròn linh hoạt trừng càng tròn hơn, gương mặt trẻ con cũng tức giận. Phong Lăng Hề cảm thấy đáng , há miệng lại cắn mặt cái, cười : “Có phải nỡ độc chết ta hay ?”

   “A---“ Vân Tư Vũ đột nhiên quát to tiếng, hù dọa ám vệ chỗ tối cùng lúc nhắm mắt, dám lại hóng hớt xem kịch vui.

   Phong Lăng Hề thấy tức giận , rốt cuộc trêu chọc thêm, cắn cắn vành tai , thở dài : “Ngươi đừng nghe Duẫn Thiểu Thiên bậy, ta thanh lâu là có chính .” phải là dùng tốc độ nhanh nhất chạy về à?

   “Chính ? Ngươi mà lừa gạt quỷ!” Nữ nhân thanh lâu có thể có cái chính gì chứ? Bất quá lời này vừa ra Vân Tư Vũ lại đột nhiên cúi đầu yên tĩnh trở lại, tại sao lại để ý nàng đến thanh lâu như vậy, tại sao có thể để ý như vậy? ràng sớm quyết định gả cho bất luận kẻ nào, gả cho nàng đều chỉ vì Hỏa liên. demcodon-*************** tại độc giải nên rời khỏi, nàng như thế nào cũng liên quan đến , tại sao phải để ý? Vì chuyện như vậy tức giận, sao lại như cảm thấy mình rất ngu nhỉ.

   Thấy yên lặng có chút khác thường, Phong Lăng Hề nhíu nhíu mày, ánh mắt đảo qua, ám vệ bốn phía tự giác lẩn tránh: “Tư Vũ…”

   “Ngươi có chính hay liên quan đến ta.”

   Phong Lăng Hề nhíu mày: “Ta là thê chủ của ngươi.” tại muốn phân quan hệ với có phải quá muộn hay ?

   Vân Tư Vũ giương mắt nhìn về phía nàng, mặt mũi tràn đầy ngoan ngoãn cười đến vô cùng dịu dàng ra: “Đúng, ngươi là thê chủ của ta, cho nên ngươi muốn làm chuyện gì ta đều có tư cách hỏi đến, chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời hầu hạ ngươi tốt là được.” Lúc ở phủ Tướng quân có nghe được Liễu Chính quân dạy bảo Vân Dật thế nào.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :