1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 20: Lừa gạt đến tay

   Editor: demcodon


   Nếu đổi lại là những người khác mà đều ôn tồn dụ dỗ như thế còn nể mặt như thế nào cũng dưới cơn nóng giận mà phất tay áo rời . Nhưng Phong Lăng Hề lại là kẻ quái thai, đối với người ngoài có bao nhiêu kiên nhẫn nhưng mà đối với người mình nhận định gì đó có thể tưởng tượng lại có thêm bao nhiêu kiên nhẫn. demcodon.***************

   Tỷ như lúc trước nuôi con chó rất được thích, nhưng con chó kia có thói quen xấu là thích lăn lộn mặt đất. Mỗi lần vào nhà nhoáng cái lay động, ghế salon của , giường, khay trà, tất cả đồ vật cũng trở nên bẩn thỉu. lại hề câu oán hận bảo nó thu dọn cục diện rối rắm, nhiều nhất là tượng trưng đánh cái mông của nó cái.

   Mà bây giờ Vân Tư Vũ đúng lúc cũng trở thành vật sở hữu của , hơn nữa trong lòng vị trí con chó kia thể so sánh với , tự nhiên kiên nhẫn của có thể càng nhiều. Cho nên Phong Lăng Hề chút cũng tức giận, trừng mắt nhìn ra: “Đúng là ngươi có hầu hạ ta tốt, chúng ta còn có động phòng.”

   Vân Tư Vũ lần nữa cắn răng: “Đúng là ta tốt, ta đây phải tìm cho thê chủ vài người hiểu biết đến hầu hạ.” xong muốn .

   Phong Lăng Hề ôm tha: “Ta lại muốn ngươi hầu hạ.”

   “Ta có cái phúc khí kia.”

   “Ngươi có.”

   “Ta có.”

   “Ngươi có.”

   “Phong. Lăng. Hề!”

   “Tại sao?”

   “Ngươi vô lại!”

   Ám vệ nơi xa nghe tiếng rống giận dữ thế, cùng cảm thán: 'Khó trách Vương gia đối với Vương quân đại nhân vài phần kính trọng, có thể nhanh như vậy hiểu thấu bản chất của Vương gia, quả nhiên đơn giản.'

   “Tốt lắm, đừng tức giận, nếu ta cho ngươi đánh Duẫn Thiểu Thiên?”

   Vân Tư Vũ còn khí lực tức giận, chỉ hừ lạnh : “Nàng ấy có làm chuyện gì sai ư?” ràng làm cho người chịu tiếng xấu thay cho mình, có chủ tử như vậy nàng là xúi quẩy.

   “Nàng ấy như thế nào đúng vậy? Nhận tiền công lại chăm chỉ làm việc, ở sau lưng nhai cái lưỡi chủ tử, châm ngòi ly gián, quả tội ác tày trời.”

   Nếu như Duẫn Thiểu Thiên ở đây nàng nhất định tương đối tức giận nhắc nhở Vương gia nào đó, tiền công của nàng đều là chính lợi nhuận của nàng đưa đến tay Nhàn vương điện hạ, lại bị Nhàn vương điện hạ bóc lột qua, còn lại là nước súp dư thừa.

   “Ngươi có việc gì sợ người khác ư?”

   “Ai... Ta là thê chủ của ngươi, tại sao ngươi có thể tin ta vậy?”

   “Ngươi cũng có thể làm thê chủ của rất nhiều người khác.”

   “Chỉ mình ngươi.”

   Vân Tư Vũ rốt cục thu hồi tầm mắt phóng ở chân trời, nhìn về phía nàng: “Cái gì?”

   “Ta , ta là thê chủ của mình ngươi, nếu như có những người khác cùng ngươi đoạt ngươi có thể đuổi .” Nam nhân mà, nuôi cái là đủ rồi, kiếp trước có, kiếp này lại gặp nhiều hơn hậu viện tranh đấu cũng dự định có ba phu bốn thị. Huống chi, có như thế nào cũng thể làm cho trong lòng tiểu mèo hoang nhà thoải mái. Nếu cũng quá hợp tính cách của .

   “Đó là hành vi ghen phu.” Bất quá rất muốn làm như vậy.

   “Vậy ngươi coi như là có lòng tốt bảo vệ ta, miễn cho ta bị sói ăn.”

   ràng ngươi mới là sói !” Giọng cho là đúng nhưng khóe miệng lại cười toét ra.

   Phong Lăng Hề thấy nở nụ cười cũng khỏi nhếch môi, đưa tay xoa xoa sợi tóc mềm mại của , cười : “Ngươi sợ ta lừa ngươi?” Có phải quá tốt khi rẽ vào chút hay ?

   Vân Tư Vũ bĩu môi : “Ta có tài, có sắc, có gì có thể lừa gạt, mà ngươi muốn tài có tài, muốn sắc có sắc, cũng cần thiết gạt ta.”

   Phong Lăng Hề kỳ rất muốn vẫn có chút sắc như vậy, ít nhất xem vô cùng thuận mắt. Bất quá ngẫm lại lời này hay là đừng , hãy để cho tiểu mèo hoang cảm giác mình kiếm được đồ tốt, chỉ là quên nhắc nhở: “Có thể tin ta, nhưng là thể dạ tin người khác, chừng gặp gỡ biến thái vừa vặn vừa ý ngươi đấy!”

   Vân Tư Vũ căm giận lườm nàng cái, chẳng lẽ lại kém như vậy, chỉ có biến thái mới để ý? Nghĩ tới lại khỏi cười có chút có ý tốt, tầm mắt nhìn từ xuống dưới Phong Lăng Hề, ý kia bất quá lại ràng: ' ra ngươi là biến thái!'

   Phong Lăng Hề sờ mũi, phải là biến thái, phải cố tình thích tiểu chính thái, chỉ là vừa tốt xem hợp mắt mà thôi.

   Duẫn Thiểu Thiên đến phòng luyện võ đợi đến trời tối Phong Lăng Hề cũng có xuất khỏi thờ phào nhõm, xem ra là Vương gia quên, nàng cần bị đánh đến xuống được giường.

   Vì vậy người nào đó vô cùng cao hứng trở về phòng ngủ, chỉ là ngủ thẳng đến nửa đêm lại bắt đầu cảm thấy toàn thân ngứa ngáy, đứng lên lại cong lại hoàn toàn vô dụng, thử vô số phương pháp đều thể giảm bớt. Duẫn Thiểu Thiên khóc ra nước mắt, nàng là gặp thuốc biến thái gì đây?

   Bên ngoài hai người chậm chạp trở về, Phong Lăng Hề mở miệng hỏi: “Ngươi phải là đánh nàng ấy sao?” Còn đúng vậy đây!

   Vân Tư Vũ hừ hừ : “Đánh người quá mệt mỏi.” Dùng độc vừa vặn nhàng.

   Vân Tư Vũ ngủ thẳng đến nửa đêm, đột nhiên nhớ tới kẻ đầu sỏ làm cho ăn dấm chua mất mặt như vậy đúng là Duẫn Thiểu Thiên. Cho nên lôi kéo Phong Lăng Hề đến đó dạy dỗ nàng.

   Cho nên , châm ngòi ly gián là đúng, là gặp báo ứng!

   * * *
   Sáng sớm ngày hôm sau, Vân Tư Vũ còn chưa ngủ đủ bị Phong Lăng Hề dựng dậy, mơ hồ mà nắm quả đấm dụi dụi mắt, lầm bầm: “Làm cái gì?”

   Bởi vì con mèo hoang hoàn toàn phải đối thủ của Phong Lăng Hề cho nên tối qua Phong Lăng Hề trực tiếp trở về gian phòng của mình, hai người bắt đầu cùng giường chung gối.

   Phong Lăng Hề đưa tay nhéo nhéo mặt của , nhắc nhở: “Ngươi quên hôm nay là ngày ngươi về lại mặt sao?”

   “Đúng nha!” Vân Tư Vũ trong nháy mắt tỉnh táo lại: “Ta còn muốn đem Chớ Huyên mang tới vương phủ.” Đây mới là chính , vốn là định gả đến trộm Hỏa liên rồi chạy cho nên có mang Chớ Huyên theo. Nhưng mà tại quyết định tạm thời , tự nhiên muốn đem Chớ Huyên mang tới vương phủ, giữ mình lại phủ Tướng quân bị khi dễ.

   Phong Lăng Hề ôm xuống giường, cầm y phục đến cho , cau mày : “Đáng tiếc ta thể cùng với ngươi.” Tập tục nước Hoàng Vũ lại mặt là thể cho thê chủ cùng, để cho nhà mẫu thân biết nhi tử sau khi lập gia đình có sống tốt hay , thê chủ theo là bày tỏ tín nhiệm, sợ phu lang trở về bậy về mình. demcodon.***************

   “Sáng mai ta đón ngươi, thuận tiện dẫn ngươi thanh lâu chơi.”

   “A! Ngươi muốn dẫn ta đến thanh lâu?” Mặc dù đề nghị này làm cho rất hưng phấn nhưng là đúng là có nghe thê chủ có thể mang theo phu lang nhà mình đến thanh lâu.

   “Ngươi muốn ?”

   “Muốn.”

   “Vậy là được rồi.”

   Vân Tư Vũ hết sức cao hứng, cười đến lộ ra hai răng khểnh đáng , tới gần ‘bẹp’ cái mặt nàng.

   Trải qua ngày hôm qua ăn dấm chua lần tình cảm của hai người nhanh chóng ấm lên, tính tình Vân Tư Vũ hoang dã nhăn nhăn nhó nhó. Phong Lăng Hề có thể đem toàn bộ người ngấp nghé nàng đánh bay dự định thực hành như vậy, đánh lại còn có thể dùng độc, hừ hừ!

   Cho nên tại đem Phong Lăng Hề quản lý chính là vật sở hữu của mình. Tự nhiên cần phải sợ đầu sợ đuôi, nghĩ gặm gặm.

   Phong Lăng Hề đối với chuyện lần này ngoại trừ cảm thán bên ngoài tiểu mèo hoang quá tốt cũng rất là hưởng thụ thân mật. Bất quá điều này cũng làm cho có chút bận tâm tiểu mèo hoang bị người khác bắt cóc.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 21: Lại mặt

   Editor: demcodon   Hai người dùng xong thức ăn sáng Phong Lăng Hề yên tâm dặn dò : “Lễ vật ta cho người chuẩn bị xong, ta cho Dạ Tinh theo ngươi để đừng bị khi dễ.”

   “Ta mới dễ dàng bị người khi dễ như vậy.” Phản bác xong, mới nhớ tới hỏi: “Dạ Tinh là ai?”

   “Ảnh vệ của ta, bình thường có cho gọi nàng thân, có nàng theo có thể đảm bảo an toàn cho ngươi.”

   “A!” Xem ra rất lợi hại, hoàn toàn có cảm giác có người theo nàng.

   “Có phiền toái có thể trực tiếp để cho Khởi Vân giải quyết, thân phận của Khởi Vân cao ngươi đứng ra chống đỡ cục diện là được.”

   Bên cạnh có tiểu thị xinh đẹp đến thi lễ với Vân Tư Vũ cái: “Khởi Vân bái kiến Vương quân đại nhân.”

   Vân Tư Vũ gật đầu cái ra hiệu cần đa lễ, sau đó nhìn Phong Lăng Hề bĩu môi : “ cách khác ta chỉ cần hành động như bình hoa đứng ở nơi đó dùng thân phận áp người khác là được rồi đúng ?"

   Phong Lăng Hề nhếch môi cười, xoa bóp cằm của ra: “Ngươi nếu như muốn tự mình khi dễ người cũng có thể để cho bọn họ hỗ trợ giúp việc mà nhìn gió mây.”

   Trong lòng Khởi Vân gì, bất quá là Vương quân đại nhân về nhà mẫu thân ngày rồi ở đêm. demcodon.ddlqd Vương gia triệu hồi đến còn cho Dạ Tinh làm hộ vệ, chuyện bé xé ra to như vậy còn chưa tính. Bây giờ còn giựt dây Vương quân đại nhân trở về nhà mẫu thân khi dễ người, là…

   tại trong lòng Khởi Vân vẫn lầu bầu, nhưng mà thấy khi được người phủ Trấn quốc tướng quân đối xử với Vân Dật và Vân Tư Vũ khác biệt giữa hai người ra sao. cảm thấy Vương gia nhà bọn họ có dự kiến trước, Vương quân phủ Nhàn vương bọn họ làm sao có thể bị người khi dễ chứ.

   * * *
   Kể từ Đại công tử phủ Trấn quốc tướng quân và Nhị công tử xuất giá, hai ngày nay mọi người thảo luận chuyện phiếm đều là hai đôi tân nhân này.

   Bởi vì Nữ hoàng bệ hạ tự mình tứ hôn, thời gian lại gấp cho nên giai đoạn trước có chút vấn đề về lễ nghi là có thể hiểu. Bất quá mọi người chứng kiến lúc đón dâu phô trương kia Nhàn vương ràng hoàn toàn áp đảo Tô tướng quân, đây cũng làm cho người ngoài để ý.

   Vốn là mọi người cho rằng Tô tướng quân và Vân Đại công tử là lưỡng tình tương duyệt, lương phối tốt nhất; mà Nhàn vương lại phong lưu thành thói quen, Vân Nhị công tử này lại có danh tiếng gì, nghĩ đến tướng mạo cũng quá mức xuất chúng, xem như là Nữ hoàng tứ hôn chỉ sợ vào được mắt Nhàn vương thể nào sủng ái. Nhưng nhìn phô trương đến như vậy, mọi người lại cảm thấy suy đoán của bọn họ căn bản là sai rồi, Nhàn vương kia ràng chính là rất hài lòng Vân Nhị công tử nha!

   Mọi người nghị luận rối rít đều muốn nhìn chút hai đôi cùng lúc thành thân này, lại cùng là người mới được Nữ hoàng tứ hôn, cuối cùng rốt cuộc là đôi nào hạnh phúc hơn; thậm chí còn có người muốn đặt cược, cho cùng mọi người đều có thiên tính nhiều chuyện.

   Vì vậy ba ngày lại mặt này bị mọi người trong thành chú ý đến, sáng sớm ngoài cửa lớn phủ Trấn quốc tướng quân đứng đầy người. Cũng biết làm sao lại trùng hợp như vậy, hai chiếc xe ngựa vừa vặn cùng lúc tới cửa phủ Tướng quân, vừa nhìn cảnh này mọi người bắt đầu nghị luận.

   Vân Đại công tử bên kia ngoại trừ tự mình cưỡi xe ngựa bên ngoài, còn có vài chiếc xe ngựa. Lúc rèm xe bị gió thổi nâng lên mọi người liếc nhanh cũng có thể thấy được bên trong chứa đều là lễ vật; mà Vân Nhị công tử bên này cũng chỉ có chính cưỡi chiếc xe ngựa kia, so sánh này đúng là Vân Dật công tử đoạt danh tiếng.

   Nên biết cửa mang lễ vật này về nhà mẫu thân là đại biểu cho thê chủ cảm tạ nhà mẫu thân phu lang, cảm tạ nhà mẫu thân dưỡng dục ra đứa con trai tốt như vậy, có thể lễ vật càng quý trọng đại biểu cho thê chủ cưới phu lang càng hài lòng.

   màn như vậy vốn cho là Nhàn vương lại làm ra cái gì phô trương kinh người nên có chút nho thất vọng. Chẳng lẽ Nhàn vương cảm thấy người cưới vào cửa cần quá coi trọng ư?

   Khi mọi người suy đoán bên ngoài hai vị công tử đều xuống ngựa, vừa nhìn cảnh này mọi người cảm thấy Vân Nhị công tử này được Nhàn vương sủng ái cũng là có thể, phỏng đoán Nhàn vương cũng là thích đồ mới mẻ nhất thời, khi tới tay chán ngán! Mặc dù dáng vẻ của Vân Nhị công tử trắng nõn mềm mại, cộng thêm cặp mắt tròn trịa đáng kia làm cho người nhịn được muốn bóp hai cái, nhưng mà ai hy vọng lấy tiểu công tử kiều mị này chứ? Ai hy vọng lấy đứa trẻ con chưa trưởng thành về đây?

   Cho nên cùng đứng chung chỗ với Vân Dật xinh đẹp động người giá trị con người của Vân Tư Vũ dĩ nhiên là hết.

   Lúc này lễ vật vốn là lấy tới cho mọi người xem, cho nên như vậy cũng ở ngoài cửa dâng tặng lễ vật đây là tập tục. Bất quá bởi vì lúc Tô Văn đón dâu bị Phong Lăng Hề làm cho buồn bực vô cùng, lần này cố ý chuẩn bị phen vài xe ngựa lễ vật, tự nhiên thể nào lần mở ra xem, cho nên Vân Dật đành phải trực tiếp cho người cầm lấy danh mục quà tặng đọc ra lần.

   Vân Tư Vũ ngược lại lười phải cùng y tranh trước sau, chỉ là danh mục quà tặng dài kia đọc xuống, cũng muốn ngủ thiếp .

   Vân Vũ Dương và Liễu Sâm lại nghe đến mừng rỡ ngậm miệng được.

   Đợi đến khi chung quanh an tĩnh lại, Khởi Vân đưa tay nhàng kéo kéo áo Vân Tư Vũ giọng kêu: “Vương quân đại nhân…”

   Vân Tư Vũ ngẩng đầu lên đưa tay dụi dụi mắt, có chút mơ hồ : “Xong chưa? Vậy chúng ta vào thôi!”

   Khởi Vân buồn cười nhắc nhở: “Vương quân đại nhân, ngài nên dâng tặng lễ vật.”

   “À…” Vân Tư Vũ trừng mắt nhìn, nhìn xong hỏi : “Vương gia đều chuẩn bị lễ vật gì?” Phong Lăng Hề chuẩn bị xong lễ vật cũng quên hỏi là cái gì.

   cũng phải quá mơ hồ mà là trải qua thời gian dài tình cảm đối với Vân gia là có thể phai nhạt, tự nhiên có để trong lòng. lại mặt bất quá vì muốn mang Chớ Huyên .

   vừa xong người người vừa nghe thấy lại có ý nghĩ: 'Tuy lễ lại mặt là thê chủ bày tỏ tạ lễ nhà mẫu thân nhưng dường như đều là nam tử tự mình chuẩn bị, chỉ cần thê chủ xem qua gật đầu là được, có mấy nhà nữ tử tự mình hao tâm tổn trí chuẩn bị những thứ này. Bây giờ nghe vị Vân Nhị công tử này lễ vật này là Nhàn vương tự mình chuẩn bị ngay cả chuẩn bị cái gì cũng biết? Nên Nhàn vương quá dụng tâm hay vị Nhàn quân này quá để bụng?'

   “Hừ! Ngươi xạo quá đó! Nhàn vương vì ngươi tự mình chuẩn bị lễ vật à?” chừng bây giờ Nhàn vương còn núp ở thanh lâu cùng kỹ tử giường đây!

   Người lên tiếng châm chọc đứng ở sau lưng Vân Vũ Dương và Liễu Sâm chính là Vân Thiển vẫn luôn bất hòa với Vân Tư Vũ. Huynh trưởng lại mặt, nam tử chưa xuất giá cũng là có thể ra nghênh tiếp.

   Vân Tư Vũ sớm thành thói quen đếm xỉa đến Vân Thiển, chỉ là có những lúc cần thiết đánh trả. Nhưng mà Khởi Vân thể để yên khi gặp qua Vương quân nhà mình bị khi dễ, thản nhiên mở miệng : “Lễ vật này tự nhiên là Vương gia chuẩn bị. Vương gia còn , nếu phải có quy củ để cho thê chủ cùng nàng nhất định tự mình trở lại với Vương quân, miễn cho bị người khi dễ.” Vương gia như vậy mà giữ quy củ, toàn bộ cũng là vì Vương quân, những người này hiểu. demcodon.***************

   Phong Lăng Hề sở dĩ gọi Khởi Vân đến cũng là bởi vì cái người há miệng lợi hại này. Văn có Khởi Văn - võ có Dạ Tinh, hơn nữa bản thân chính Vân Tư Vũ chỉ là đem móng vuốt mèo hoang ra lo lắng bị người khi dễ.

   Vân Thiển lập tức tức giận : “Ngươi tính là cái gì, bất quá là tiểu thị, chủ tử chuyện cũng dám chen miệng vào!”

   Giọng Khởi Vân vẫn thản nhiên như cũ : “Khởi Vân cho dù là tiểu thị cũng là tiểu thị phủ Nhàn vương.” Ngụ ý còn chưa tới phiên công tử phủ Tướng quân ngươi dạy dỗ.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương22: Lần nữa toàn thắng

   Editor: demcodon


   “Vương gia có dặn dò, Khởi Vân coi như là vào nơi nước sôi lửa bỏng cũng phải hoàn thành chuyện ngài ấy dặn dò. Vương gia sớm báo qua cho Khởi Vân, đến phủ Tướng quân đây phải giữ quy củ, nhưng mà quy củ là chết - người là sống. Nếu như có người dám khi dễ Vương quân đánh trước sau, mọi chuyện có ngài ấy làm chỗ dựa, nếu như tại được còn có thể mời Nữ hoàng làm chủ.”

   Vân Thiển bị chuyển qua danh tiếng Nhàn vương và Nữ hoàng lập tức giận thể , mở miệng lên muốn mắng nhưng lại bị ánh mắt của Vân Vũ Dương trừng trở về. Tiểu thị này đều mang Nữ hoàng ra, Vân Thiển nếu như đúng mực mang Nữ hoàng ra mắng đây chính là đại tội bất kính. Bà ngược lại nghĩ tới Vân Tư Vũ lại dẫn theo tiểu thị lợi hại như vậy trở lại, cũng biết đây là Nhàn vương đưa cho hay là chính bản thân chọn trúng người.

   Đáy mắt Vân Vũ Dương như suy nghĩ điều gì, trong miệng ra: “Dâng lễ vật !” Thái độ kia so với Vân Dật ràng lạnh nhạt hơn rất nhiều.

   Khởi Vân khỏi nhíu mày, nghĩ tới Vương quân ở phủ Tướng quân ràng được hoan nghênh như vậy, khó trách bộ dáng Vương gia trông gà hóa cuốc. Trong lòng Khởi Vân hừ lạnh tiếng, lại lời nào trực tiếp vén rèm xe ngựa lên từ vách hốc tối xe lấy ra cái hộp, sau đó mở ra.

   Chỉ thấy trong hộp miếng hắc thạch đầu lớn cỡ bàn tay lẳng lặng nằm ở bên trong, nhìn ra đặc biệt gì. Vân Thiển vừa nhìn trong lòng kìm nén ngột ngạt, khỏi cười : “Hắc… Ta còn tưởng rằng là cái gì đây? ràng là chuẩn bị miếng đá.” demcodon.***************

   Khởi Vân đóng nắp lại, mở miệng : “Hắc tuyền thạch miếng.” Giọng bình thản.

   Nhưng mà vừa xong lại giống như cục đá ném vào mặt hồ tạo nên từng vòng rung động. Người ở kinh thành đến gần trung tâm quyền lực thỉnh thoảng có thể nhìn thấy quan lại quyền quý, khó trách khỏi kiến thức rộng rãi chút, có nhiều thứ cho dù chưa thấy qua cũng nghe người thổi phòng qua.

   “Hắc tuyền thạch? Ta nghe lầm chứ?”

   “Miếng đá xấu thế kia chính là hắc tuyền thạch?”

   “Hắc tuyền thạch là vật gì? Rất trân quý sao?”

   “Nghe hắc tuyền thạch chỉ có dòng suối màu đen núi, nước suối đen mới có thể nuôi ra, nước suối đen kia đông ấm – hè mát, bên trong chứa rất nhiều thuốc chất trân quý, rất có lợi với thân thể. Nước suối đen lâu dài có thể dẫn đến tác dụng kéo dài tuổi thọ, mà hắc tuyền thạch bởi vì nước suối đen nuôi dưỡng thành cũng có công hiệu như nước suối đen mang lâu dài đông ấm – hè mát theo, chỉ ngã bệnh còn có thể kéo dài tuổi thọ.”

   có thần kỳ như vậy ?”

   biết, ta cũng là nghe .” Bởi vì nàng là thầy thuốc cho nên mới nghe qua hắc tuyền thạch này. Nhưng nhìn bộ dạng Tướng quân đại nhân kích động như vậy hẳn là sao?

   Vân Vũ Dương xác kích động, hắc tuyền thạch này có thể là đồ tốt nha! Đối với người luyện võ cũng là rất có trợ giúp.

   Cũng có người khinh thường : “Nếu như hắc tuyền thạch tốt như vậy, tất cả mọi người đều nhặt hắc tuyền thạch là tốt rồi, còn cần đại phu cái gì?”

   Có người nghe được lời nàng trực tiếp liền mở miệng phun ra: “ có kiến thức, ngươi cho rằng hắc tuyền thạch vừa nắm bó to hả? Nước suối đen lấm tấm màu đen kia hoàn toàn nhìn thấy dưới , nghe hắc tuyền thạch cũng là năm trăm năm mới tạo ra viên, tìm được hay còn phải xem vận khí của mình, miếng này có thể lớn cỡ bàn tay nha!”

   Vân Tư Vũ cắn cắn môi nhìn xem cái hộp bị đưa ra có chút đau lòng, đồ tốt như vậy còn bằng cho đây!

   là nét mặt của quá mức đau lòng, Khởi Vân nhịn được cười : “Vương quân đại nhân, Vương gia có nhiều đồ tốt hơn. Nếu như Vương quân muốn Vương gia keo kiệt như vậy.”

   Nghe lời Khởi Vân hai mắt Vân Tư Vũ sáng ngời, trong lòng thầm chuẩn bị trở về muốn thu hết bảo bối của Phong Lăng Hề. Kỳ muốn hắc tuyền thạch cũng chỉ là muốn nghiên cứu chút, đối với hắc tuyền thạch cũng biết chút. Hắc tuyền thạch này mặc dù tốt nhưng lại phải là người nào đều có khí phúc kia, nhìn như ôn hòa thực tế dược tính cực mãnh liệt, cái tốt chỉ sợ có thể kéo dài tuổi thọ, còn cho người đoản mệnh.

   Hơn nữa Phong Lăng Hề biết dâng lễ vật này rất đường hoàng, còn cứ như vậy đem hắc tuyền thạch lấy ra, phủ Trấn quốc tướng quân này chỉ sợ có được lúc được an bình. Nàng đây là trút giận cho ? Vân Nhị công tử khỏi nhếch miệng cười.

   Cứ như vậy, Tô Văn cố ý dặn dò chuẩn bị vài xe ngựa lễ vật, lại bị hòn hắc thạch đầu làm cho xuống, còn có vẻ mặt nàng vô cùng khí tục đường hoàng, người sáng suốt liếc thấy ra nàng làm như vậy là vì hoàn toàn muốn hòa nhau thành, tìm về mặt mũi. Bất đắc dĩ cuối cùng lại dùng thất bại chấm dứt, trong lòng mọi người khỏi yên lặng đồng tình nàng phen, sau đó tiếp tục hưng trí bừng bừng thảo luận miếng hắc tuyền thạch kia.

   đám người rốt cuộc được đón vào cửa, Vân Dật bị Liễu Sâm lôi kéo vào lòng rời . Vân Tư Vũ trực tiếp chạy tới viện của mình, vừa mới tiến vào cửa lớn tiếng kêu lên: “Chớ Huyên, công tử nhà ngươi trở về!”

   Chớ Huyên vội vàng chạy đến hùng hục, tay còn cầm lấy hai nhánh cây, nhánh cây kẹp lấy con giun ngừng ngọ nguậy, trông thấy Vân Tư Vũ phun tiếng khóc lên: “Công tử, ta xin lỗi ngài… ta… ta nuôi chết cá của ngài…”

   phải cố ý, đều có gan đào con giun, ai biết thời gian mới hai ngày hai con cá công tử nuôi chết con.

   Nghe vậy Vân Tư Vũ vội vàng vọt tới bên cạnh hồ cá lớn của mình, nhìn xem cái bụng con cá bên trong hồ, mặt mũi tràn đầy ưu sầu : “Cá lớn, ta xin lỗi mi, ta cần phải mang theo mi cùng.”

   Sau đó đưa tay mò vơ vét, vơ vét con cá lên cầm trong tay sờ sờ, may mắn : “May quá, cá chết.”

   Khởi Vân nhìn chỉ cầm lấy cá, lăn qua lộn lại sờ sờ xem chút, chính là thả nó lại trong nước, khỏi giật giật khóe miệng giọng hỏi Chớ Huyên: “Vương quân đều là nuôi cá như vậy?”

   Chớ Huyên sửng sốt chút mới phản ứng, cái gọi là Vương quân chính là công tử nhà mình khỏi gật đầu .

   Khởi Vân gì, con cá kia bị Vương quân lăn qua lăn lại như vậy cũng chết, tiểu thị này làm thế nào nuôi chết cá? nghĩ ngợi chỉ thấy Vân Tư Vũ đẩy miệng con cá kia ra, cầm lấy bình sứ đút vào trong miệng nó, Khởi Vân duỗi dài cái mũi ngửi ngửi, vị thuốc? phải cho biết Vương quân nuôi cá đều là dùng thuốc đút sống chứ?

   Chớ Huyên bên mặt mũi tràn đầy bừng tỉnh giác ngộ, khó trách cá lớn chết, quên cá lớn cá dễ dàng ngã bệnh, phải uống thuốc mới có thể khỏe mạnh. demcodon.***************

   Hiển nhiên tiểu thị này đến bây giờ còn biết, cá kia dễ dàng ngã bệnh hoàn toàn là bị công tử nhà hành hạ.

   Đút hết cá Vân Tư Vũ lại đem hoa hoa - cỏ cỏ của mình loay hoay phen, mới nhớ tới mình quan tâm như vậy có chút ngốc, cũng hỏi tiểu thị rất trung thành chút chuyện: “Chớ Huyên, Vân Thiển có thừa dịp ta ở đây khi dễ ngươi chứ?”

   Chớ Huyên lắc đầu ra: “Tam công tử tới lần, bất quá biết làm sao lại thở phì phì .”

   “À!” Vân Tư Vũ gật đầu , hiểu : “Vậy hẳn là bị ngươi làm cho tức giận bỏ .”

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 23: Ai vui?

   Editor: demcodon   Chớ Huyên mặt mũi tràn đầy mờ mịt: “Công tử, ta có làm cho y tức giận mà? Ta chỉ là: công tử lập gia đình, mong Tam công tử về sau cần đến nơi này tìm công tử. Tam công tử cũng trưởng thành, cần phải quan tâm chung thân đại của mình, nếu đến lúc đó ai thèm lấy tốt, sau đó… y bỏ .”

   “Phụt…” Khởi Vân nhịn được bật cười, lời này còn gọi là có làm tức giận sao? ràng châm chọc Vân Thiển bằng Vân Tư Vũ, ai thèm lấy mà!

   Chớ Huyên là cảm thấy làm người tức giận, bởi vì Vân Tư Vũ trước khi xuất giá đều là ghé vào lỗ tai Vân Tư Vũ nhắc tới như vậy, cũng có thấy Vân Tư Vũ tức giận? Nhiều nhất là đập hai cái.

   Tiểu thị mơ hồ như vậy cũng quên mất Vân Thiển bị Vân Tư Vũ quen làm cho tức giận bại trận quay đầu rời . Nếu chỉ tiểu thị Vân Thiển muốn thu thập còn phải dễ dàng sao? demcodon_ddlqd

   Nhi tử lại mặt Liễu Sâm rất là vui vẻ hầu hạ ăn uống đầy đủ, lại ngừng hỏi Vân Dật Tô Văn đối với như thế nào, rất sợ con trai của mình bị ủy khuất. Vân Dật trở lại phủ Tướng quân nơi mười tám năm sinh sống, nhìn thấy mẫu thân và phụ thân dưỡng dục của mình trong lòng cũng rất là kích động, cùng Liễu Sâm liên tục chuyện thỉnh thoảng vành mắt lại đỏ.

   Gả cho người mới biết được ở nhà tốt biết bao nhiêu, có mẫu thân thương, có phụ thân quan tâm, mà bây giờ chỉ có thể dựa vào chính mình.

   Đến cuối cùng Liễu Sâm cũng nhịn được hai phụ tử ôm nhau chỗ khóc thành hồi lớn, trong lòng so với ngày mới gả còn muốn khóc thôi. Sau lần lại mặt này Vân Dật có việc gì trở về, nhi tử xuất giá có đạo lý gì suốt cả ngày chạy về nhà mẫu thân, đó chỉ làm người xấu thêm.

   Đến thời gian ăn cơm trưa, người nhà đều ngồi bàn, Vân Dật đưa mắt nhìn thấy Vân Tư Vũ khỏi hỏi: “Nhị đệ đâu?”

   Liễu Sâm nhíu nhíu mày, ra: “Chúng ta người nhà ăn cơm, gọi làm cái gì?”

   Bàn ăn này có Vân Vũ Dương, Liễu Sâm, Vân Dật và Vân Thiển, những người khác có ở đây. Vân Vũ Dương cũng gì thêm, toàn bộ đều do Liễu Sâm an bày.

   Đây cũng là tập tục, nhi tử lại mặt cũng chỉ có ngày, bàn là chân chính người nhà có người ngoài nhúng tay vào, nhưng vấn đề là: hôm nay cũng là ngày Vân Tư Vũ lại mặt.

   Vân Thiển che miệng : “Ca, Vân Tư Vũ tại có thể khó lường, căn bản chỉ sợ cũng muốn cùng chúng ta ăn thôi!”

   Vân Dật cau mày : “Nhị đệ hôm nay cũng là lại mặt, sau này chỉ sợ cũng khó lại trở về phủ Tướng quân, hay là kêu đệ ấy đến ăn cùng !”

   Mặc dù bị Vân Tư Vũ đoạt danh tiếng nhưng Vân Dật ngược lại ghi hận mà lại có chút đau lòng, dù sao Vân Tư Vũ là thay mặt tiến gả phủ Nhàn vương. biết Nhàn vương rất được Nữ hoàng sủng ái, ban thưởng gì đó cũng ít áp đảo thê chủ nhà mình có gì, chuyện này có thể đại biểu cái gì. Đối với nam tử mà quan trọng nhất là được thê chủ sủng ái, nghe hôm qua có người trông thấy Nhàn vương phố hoa, đây là chuyện vừa mới thành thân có thể làm ư? Nghĩ lại Tô Văn hai ngày nay đều dành thời gian cùng cảm thấy phải xin lỗi Vân Tư Vũ.

   Nghe như vậy Vân Vũ Dương cho người tìm Vân Tư Vũ đến. Vốn là lạnh nhạt với Vân Tư Vũ như vậy xác cũng ổn, Vân Tư Vũ như thế nào tại cũng là Vương quân Nhàn vương. Bất quá bởi vì trong lòng bà còn tức giận đối với hành vi Phong Lăng Hề đón dâu ngày đó, lại sợ Vân Dật hai lần liên tiếp đều bị Vân Tư Vũ đoạt danh tiếng nhìn thấy mất hứng cho nên cũng có mở miệng. tại nếu Vân Dật như vậy bà tự nhiên thể đếm xỉa Vân Tư Vũ.

   Bên kia Vân Tư Vũ vừa vuốt bụng ăn uống no đủ xong có người đến mời đại sảnh dùng cơm trưa khỏi thở dài, ăn được nha!

   Bất quá rất là nể tình , Khởi Vân ghi nhớ dặn dò của Phong Lăng Hề, sợ bị người khi dễ nên cũng cùng theo lúc.

   Ngoài Vân Tư Vũ còn nhiều thêm người nên khí ngược lại lạnh xuống. Vân Tư Vũ bưng chén cơm đâm đâm, là ăn được, sớm biết thế vừa rồi cũng có ăn no như vậy rồi, đều do tay nghề Khởi Vân quá tốt.

   Vân Dật nhìn cái, đưa tay gắp miếng sườn non cho , ra: “Nhị đệ, nhanh ăn !”

   Vân Tư Vũ nhìn cái, lại nhìn chút sườn non trong chén, a… nhìn qua hương vị dường như rất ngon, được rồi ăn miếng này vậy!

   Vân Tư Vũ cắn sườn non, nheo mắt tròn trịa lại, bộ dáng thỏa mãn kia giống như là con mèo.

   Vân Thiển liếc cái mở miệng : “Đại ca, ngươi có biết ngày hôm qua đệ nhìn thấy ai ?”

   Vân Dật hiểu nhìn cái: “Ai?”

   mặt Vân Thiển lộ ra nụ cười tươi tắn, kéo dài điệu ra: “Đệ nhìn thấy Nhàn vương phố hoa.”

   Người nào biết dãy phố hoa trong kinh thành kia đều là thanh lâu? Nhàn vương lúc này mới vừa thành thân chạy tới thanh lâu, hoàn toàn là muốn đánh vào mặt Vân Tư Vũ.

   Vân Dật nghĩ tới Vân Thiển chuyện này ràng như vậy, lập tức khỏi áy náy liếc nhìn Vân Tư Vũ. Mặc dù thói quen của Nhàn vương mọi người cũng quen rồi, nhưng mà vừa mới thành thân thê chủ lại thanh lâu, nếu giận là thể nào.

   Khởi Vân vội vàng nhìn về phía Vân Tư Vũ, nhìn thấy có phản ứng gì quá kích động, lại cũng biết trong lòng nghĩ như thế nào, khỏi nghĩ tới phải nhắc nhở Vương gia, chuyện này phải giải thích cho ràng, cũng thể làm cho Vương quân hiểu lầm.

   Dĩ nhiên đây là Khởi Vân buồn lo vô cớ, động tác đó của Phong Lăng Hề cũng phải là nhanh, nhưng chuẩn bị mang người của mình đến đó nhìn chút, so với lời giải thích khô cằn hữu dụng hơn nhiều, mặc dù Vân Tư Vũ tin lời của .

   Vân Tư Vũ đem sườn non kia gặm sạch , sau đó buông đũa xuống dám ăn nữa, nghe Vân Thiển nhắc tới phố hoa khỏi nghĩ đến lời Phong Lăng Hề , ngày mai dẫn thanh lâu chơi, nghĩ tới khỏi ngóng trông thời gian trôi qua nhanh. Kỳ sớm muốn nhìn thanh lâu chút. Bất quá sư phụ cho phép, thanh lâu quá nguy hiểm, mặc dù tin lời sư phụ nhưng rất hay nghe lời sư phụ . Bất quá bây giờ có người mang theo cùng sư phụ cũng thể cái gì!

   Mà từ người khác nhìn xem là Vân Tư Vũ nghe lời Vân Thiển mất khẩu vị, tại lại càng sững sờ, bộ dáng đả kích quá độ.

   Vân Dật thấy như thế khỏi nhíu mày liếc nhìn Vân Thiển, cảm thấy có chút ít quá đáng. Vân Thiển bĩu môi thêm gì, nhưng trong lòng lại cười nỗi đau của người khác.

   Vân Dật nhìn thấy bộ dáng thất thần của Vân Tư Vũ vẫn thay đổi, khỏi lên tiếng an ủi: “Nữ tử đều đa tình, Nhị đệ cần phải suy nghĩ quá nhiều.”

   “Ừ?” Vân Tư Vũ rốt cuộc hồi phục lại tinh thần, thấy bộ dáng hơi thương cảm, khỏi hỏi: “Ngươi vui?”

   Vân Thiển chịu đơn, lần nữa chen miệng : “Ta xem là ngươi vui !”

   Vân Dật lại , quả có tâm chỉ là Liễu Chính quân và Vân Thiển đều nhìn ra, lại bị Vân Tư Vũ câu toạc ra lập tức cũng biết gì.

   Liễu Sâm rốt cuộc cũng nhìn ra nhi tử có gì đó thích hợp, khỏi hỏi: “Làm sao vậy Dật nhi? Chẳng lẽ Tô tướng quân khi dễ con?”

   Vân Dật hoàn hồn cười : “ có, thê chủ đối xử với con rất tốt.” Tô Văn xác đối tốt với , bất quá nàng đối với hai Thị quân cũng là tốt.

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 24: Liễu Sâm dạy bảo

   Editor: demcodon   bất quá biết nữ tử có ba phu bốn thị là chuyện bình thường, nhưng mà trong lòng vẫn thoải mái như cũ, tâm tư như thế cũng biết cùng ai. Cho dù là với phụ thân phụ thân cũng khuyên nên hiền lành, miễn chọc cho thê chủ sinh ra chán ghét. Thân là Chính quân càng phải độ lượng nhiều hơn thể tranh giành với tình nhân, cho tới nay Liễu Sâm dạy bảo như thế.

   Nhưng mà chuyện đối với Tô Văn khi có tình có cách nào để ý, huống chi là nhân vật đứng số - số hai phần đông nam tử trong kinh thành trong lòng khó tránh khỏi mang theo vẻ kiêu ngạo, nhìn xem Tô Vân đối với mình và Thị quân cũng tốt giống như vậy trong lòng khó tránh khỏi có vướng mắc. demcodon.ddlqd

   cũng biết dù thân phận Tô Văn thể nào chỉ cưới Chính quân, về sau còn có thể nạp nhiều Thị quân và Trắc quân hơn, mà có cái quyền lợi gì chỉ trích. Đây là đau buồn lớn của nam tử, tất cả nam tử chỉ có thể làm theo.

   cho là sớm chuẩn bị xong tâm lý đối diện với mấy chuyện này, nhưng là lúc nhìn qua mới biết tư vị trong lòng mình tốt đến cỡ nào. Có lẽ biết đủ , thê chủ có nhan sắc như vậy mà đối xử tốt với , cần phải thỏa mãn thôi.

   Liễu Sâm còn muốn hỏi cái gì, Vân Vũ Dương lại mở miệng : “Được rồi, trước dùng cơm, có việc gì sau đó sau.”

   Vì vậy bàn yên tĩnh trở lại, tất cả mọi người yên lặng dùng bữa, chỉ còn lại Vân Tư Vũ giương mắt nhìn cả bàn thịt cá. Vân Dật bị tâm quyến rũ cũng có tâm tình để ý tới .

   Bởi vì lo lắng cho Vân Dật nên sau khi dùng qua cơm trưa Liễu Sâm dẫn Vân Dật tâm . Vân Thiển cũng lo lắng cho đại ca của mình có lại đến tìm Vân Tư Vũ gây phiền toái.

   Vân Tư Vũ ngược lại mừng rỡ vì được thanh tĩnh, ở trong viện của mình làm việc có kế hoạch là chỉ huy vài tiểu thị mang đến, cho họ biết những hoa hoa - cỏ cỏ và động vật nào muốn mang .

   Khởi Vân nhìn xem viện hỗn loạn có chút đau đầu, xem ra Vương gia quên phái vài đại hộ vệ có khí lực đến giúp khuân đồ rồi.

   Vân Tư Vũ loay hoay vô cùng cao hứng, bên kia Liễu Sâm lại nhíu mày dạy Vân Dật.

   Liễu Sâm lần nữa dò hỏi, Vân Dật rốt cuộc vẫn phải đem tâm ra, mà kết quả cùng dự liệu giống nhau.

   “Dật nhi, phụ thân sớm dạy bảo qua con, làm sao con còn nhìn ra?”

   Vân Thiển bên che miệng : “Phụ thân, ngài cũng đừng với ca như thế, vốn là Tô tướng quân đúng. Ca xuất sắc như vậy, tự nhiên là cần phải được hưởng độc sủng, nàng tốt hơn còn cần cái Thị quân làm gì.”

   Liễu Sâm khỏi trừng mắt liếc cái: “ lăng nhăng gì đấy?”

   Vân Thiển phục : “Con nào có bậy? Con muốn , ca, bằng ca tùy tiện an bày cái tội danh đem hai Thị quân kia trục xuất ra khỏi phủ.”

   “Thiển, im! Con lại hưu vượn coi chừng ta xé miệng của con, tính tình này của con nếu đổi về sau có khổ cho con ăn đấy.”

   Dạy dỗ Vân Thiển xong Liễu Sâm mới lắc đầu : “Nữ tử ba phu bốn thị từ xưa là như thế, thể cải tiến chỉ có thể tiếp nhận. Dật nhi, con bây giờ là Chính quân, Tô tướng quân đối với con lại coi như thích, tương lai chỉ cần sinh nữ nhi địa vị của con có người nào có thể dao động. Con cũng đừng nghe Vân Thiển hưu vượn làm chuyện điên rồ, đừng tưởng rằng nữ nhân đều ngu xuẩn, các nàng ngay cả triều đình tranh đấu cũng có thể hiểu vu tâm. Huống chi là hậu viện nho , những chuyện kia trong mắt các nàng đều nhìn ra, lên tiếng chỉ là thèm để ý thôi. Nhưng mà người nào dùng thủ đoạn gì, các nàng nếu muốn biết làm sao có thể thoát khỏi ánh mắt của các nàng? Đối với người có dung lượng, nam tử quá mức tàn nhẫn, các nàng cho dù ngoài miệng nhưng trong lòng lại khó tránh khỏi sinh lòng chán ghét, tránh khỏi từ từ rời xa, rất nhiều người được sủng ái quên hết tất cả, đến cuối cùng ngay cả thất sủng như thế nào cũng biết, cho cùng là ỷ sủng mà kiêu, đây là đại kỵ!”

   Liễu Sâm có thể liên tục ổn định vị trí Chính quân phải là có đạo lý, cho dù danh tiếng Ninh Huyên lúc trước thắng được , vị trí Chính quân của lại chưa từng có dao động qua, cái đó thoát khỏi liên qua đến thông minh của . Mặc dù cũng thích Vân Vũ Dương sủng ái nam tử khác nhưng là nhịn. là Chính quân phủ Trấn quốc tướng quân, đợi đến khi già nhan sắc phai tàn những nam tử xinh đẹp kia thất sủng, vẫn còn có thân phận này đây như cũ.

   Tiếc nuối duy nhất của thể sinh nữ nhi, cũng sợ bị người đoạt vị trí Chính quân, có phạm sai lầm lớn. Vân Vũ Dương đoạt vị trí Chính quân của . Bởi vì Vân Vũ Dương là người sĩ diện, lại tự xưng là trọng tình - trọng nghĩa, cho nên coi như Vân Tư Vũ được nàng thích, nàng cũng có bạc đãi chi phí ăn mặc của y.

   Người như vậy bởi vì sinh ra nữ nhi thôi , mặc dù đó là hợp lý lại cũng có chút quá mức lạnh lung vô tình. Huống chi những phu thị khác của Vân Vũ Dương cũng thể sinh ra nữ nhi như vậy.

   Liễu Sâm thở dài vỗ vỗ tay an ủi Vân Dật, thê chủ của họ là trọng thần trong triều, phải là dân chúng bình thường, ngàn vạn lần đừng tưởng rằng các nàng đúng là bị nhan sắc làm hôn mê thần trí ngu người: “Tuy nên có tâm hại người, nhưng là ý đề phòng người khác cũng thể có. Dật nhi, hậu viện tranh đấu này nhất định phải coi chừng mọi chuyện.”

   “Phụ thân yên tâm, con hiểu .” Ngoài miệng như vậy nhưng trong lòng nhịn được thở dài, đây rốt cuộc là lập gia đình hay là ra chiến trường? Vừa mới nếm được tư vị ngọt ngào thể đối mặt với thực tế tàn khốc.

   * * *
   Sáng sớm ngày hôm sau ở cửa phủ Trấn quốc tướng quân, Liễu Sâm mắt đỏ thôi lời từ biệt với Vân Dật, Vân Thiển thỉnh thoảng lại chen miệng vào đôi câu.

   So sánh lên thấy Vân Tư Vũ đáng thương, người nào để ý đến. Bất quá xem nụ cười sáng lạn kia mặt , ngược lại thể biết ủy khuất, mà là cao hứng có chút hơi quá. Những người gần đây hết sức quan tâm hai vị công tử phủ Trấn quốc tướng quân kia giải thích được.

   Đột nhiên chỉ thấy Vân Nhị công tử búng thân lên, ngừng ngoắc ngoắc: “Hề, nơi này nơi này!”

   Khởi Vân khỏi cúi đầu cười trộm, Vương quân chẳng lẽ còn sợ Vương gia tìm được phủ Tướng quân sao?

   Phong Lăng Hề nhìn chút cảnh ba phụ tử lời từ biệt ấm áp bên kia, lại nhìn chút tiểu mèo hoang nhà mình đơn mình lại cao hứng quên hết tất cả, cảm thấy buồn cười lại có chút ít đau lòng đưa tay vỗ vỗ đầu ngựa, Đạp Tuyết thông minh dừng bước lại. demcodon.ddlqd

   Phong Lăng Hề xoay người xuống ngựa, Vân Tư Vũ thể chờ đợi được mà nhào vào trong ngực nàng: “Hề…”

   Vân Nhị công tử nhiệt tình như vậy làm cho mọi người chung quanh trợn mắt há hốc mồm, con ngươi Phong Lăng Hề lóe sáng nhìn , lại biết là nhớ chuyện thanh lâu chơi khỏi có chút ghen.

   muốn Liễu Chính quân bên kia lại mở miệng giáo dục : “Tư Vũ, phải gọi là thê chủ, tại sao có thể gọi thẳng kỳ danh? Còn có, ở đường cái tại sao có thể ôm ôm - ấp ấp, còn ra thể thống gì? chút quy củ cũng hiểu!” Cũng phải là nguyện ý trông nom Vân Tư Vũ mà là tại ở tình huống này, chính là vứt thể diện của phủ Tướng quân.

   Sắc mặt Phong Lăng Hề trầm xuống có chút vui, miễn cưỡng vén mí mắt mở miệng : “Liễu Chính quân, Tư Vũ là Vương quân của bản vương, gọi tên của bản vương có gì đúng, cũng là bản vương cho gọi như vậy. Bản vương cưới chính là phu lang, phải là nô tài, có nhiều quy củ như vậy.”

   Liễu Sâm bị lời của nàng làm cho nghẹn, cũng biết cái gì cho phải.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :