1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 30: Tú cầu đả thương người

   Editor: demcodon   Mấy hạt dưa tự nhiên là làm khó được Phong Lăng Hề, nhưng mà vài tầm mắt kia quá mức nóng bỏng làm cho người nào có thể xem . Phong Lăng Hề giương mắt đảo qua hừ lạnh : “Rất xinh đẹp hả?” Mấy người này rốt cuộc là tới làm gì. demcodon-lqd Nếu đến xem biểu diễn cứ xem tốt là được, tại sao lại thể quấy rầy chứ?

   Nữ hoàng bệ hạ cười hắc hắc : “Nhìn là đẹp, Lăng Hề à! Ngươi đúng là làm cái gì cũng đều ưu nhã như vậy.” Sủng ái nam nhân đều phải sủng ái như vậy là đương nhiên.

   Hoàng Vũ Mặc gì nhìn nàng cái, trong lòng thầm : 'Hoàng tỷ, thế nào tỷ cũng là Nữ hoàng, ai nịnh hót cũng tới phiên tỷ chứ!'

   Phong Lăng Hề cảm thấy đếm xỉa bọn họ là cách làm thông minh nhất. Vì vậy ngay cả ánh mắt đều lười phải nhìn bọn họ, nghiêm túc tách hạt dưa sau đó đút vào trong cái miệng nhắn của Vân Tư Vũ.

   Thêm vị công tử biểu diễn xong, Vân Tư Vũ thừa dịp quay đầu về phía nàng hỏi: “Hề, nàng thích xem biểu diễn hả?” cảm thấy cũng tệ lắm mà.

   Bởi vì muốn ở trong vòng ngày phải biểu diễn xong cho nên lâu có thể cử ra vài người cũng có hạn chế, bao nhiêu người là do thanh lâu danh tiếng lần trước thi đấu đoạt giải quyết định. Bởi vì người tham gia có hạn nên người bước lên sàn tự nhiên đều là các công tử có tài nghệ xuất sắc nhất trong lầu.

   Phong Lăng Hề thản nhiên : “ có ý nghĩa.”

   thể cái này chút, Nữ hoàng bệ hạ là áp giải Phong Lăng Hề. Lúc trước muốn tứ hôn cho nàng cũng trực tiếp xem qua buổi biểu diễn tài nghệ này. Nếu nàng dám khẳng định Phong Lăng Hề tuyệt đối rời giữa chừng.

   Phong Lăng Hề cầm chén cháo thịt nạc mà Khởi Vân chuẩn bị trước nhét vào trong tay : “Ăn chút gì trước, cảnh đẹp còn ở phía sau.”

   Bây giờ là lúc nghỉ ngơi Vân Tư Vũ cũng từ chối, vừa húp cháo vừa : “Làm sao nàng biết?”

   “Màn kịch hay đều ở phía sau, nhân vật quan trọng luôn muốn xuất cuối cùng.”

   Vân Tư Vũ suy nghĩ chút, gật đầu : “Cũng đúng.” Mấy vị kia của Tri Phong lâu còn chưa có ra.

   Tri Phong lâu đoạt giải nhất khôi thủ lần trước cho nên lúc chạng vạng mới đến phiên Tri Phong lên sân khấu. Bất quá mọi người đối với Tri Phong lâu ôm hy vọng quá lớn, bởi vì vài người trụ cột của Tri Phong lâu trước đó bị bệnh , coi như là miễn cưỡng lên đài cũng nhất định đạt tiêu chuẩn.

   Nhưng mà chuyện này ngoài dự đoán của mọi người, nhìn xem mấy vị công tử vốn là ngã bệnh lại rối rít lên đài, hơn nữa biểu hài lòng. Quần chúng vây xem khỏi sôi trào, bạc của bọn họ!

   Giải Ngữ đoạt giải nhất hoa khôi lần trước lại là người ra sân cuối cùng, mà người đếm ngược thứ hai ra sân chính là Mộng Tâm.

   Vân Tư Vũ xem trong chốc lát nhíu mày nhìn Phong Lăng Hề ra: “ nhìn nàng.”

   Phong Lăng Hề nghe vậy nhìn về phía sân khấu, vừa vặn chống lại Mông Tâm cười như hoa có lúng đồng tiền.

   Khuôn mặt nhắn của Vân Tư Vũ xụ xuống, rất mất hứng khi có người đánh chủ ý lên Phong Lăng Hề.

   Mắt Vân Dật nhìn hai người trong lòng thở dài, trước còn cảm thấy Nhàn vương đối vối Vân Tư Vũ là rất sủng ái, lúc này lại khỏi đồng tình với Vân Tư Vũ. Dựa theo tính tình phong lưu kia của Nhàn vương cho dù đến mức ai đến cũng từ chối, mỹ nhân như thế cũng vẫn thích ư?

   Vân Dật nhìn xem mặt mũi tràn đầy mất hứng của Vân Tư Vũ trong lòng khỏi đau thêm lần nữa. Quả nhiên theo như lời của phụ thân, nữ nhân sủng ái chẳng qua đều là nhất thời phải sao? Nghĩ tới mắt khỏi nhìn Tô Văn. Còn nàng có thể ngày kia trong mắt rốt cuộc cũng còn nhìn thấy hay ?

   Mộng Tâm biểu diễn chính là múa đoạn tú cầu, tư thái đẹp mang theo tia dí dỏm làm cho người ta nhìn chăm chú, thể Giải Ngữ đặt vị trí thứ hai đếm ngược ra sân phải là có đạo lý.

   Múa tú cầu này cũng là có chuyện xưa, ra ở nước Hoàng Vũ sớm có vị Hoàng tử biết chết bao lâu. Lúc trước vị Hoàng tử này kiên trì ném tú cầu để chọn rể, kết quả vừa vặn ném trúng Trạng nguyên trước đó. Sau đó hai người ngược lại hòa thuận tốt đẹp trở thành đoạn giai thoại, thế cho nên bây giờ còn lưu truyền rộng rãi.

   Phong Lăng Hề nhìn thoáng qua muốn thu hồi tầm mắt thấy tú cầu kia đột nhiên bay về hướng này, phương hướng kia đúng lúc là đầu Vân Tư Vũ. Lập tức khỏi đưa tay bắt lấy, nắm tú cầu đỏ thẫm kia ở trong tay.

   Người chung quanh trông thấy màn như vậy khỏi nghị luận rối rít. Từ người bên ngoài cửa sổ xem đến người ở bên trong chỗ Nhàn vương điện hạ ngồi, tiếng nghị luận càng thêm náo nhiệt.

   Xem ra vị công tử Mộng Tâm này là vừa ý Nhàn vương. Mặc dù chỉ là vũ đạo nhưng cũng là ném tú cầu, ý nghĩa cần cũng biết. Bất quá nhắc tới cũng kỳ quái, Nhàn vương đến thanh lâu cũng ít nhưng lại chưa từng đón người nào về vương phủ, biết lần này có thể phá lệ hay ?

   Hoàng Vũ Mặc muốn lên tiếng châm chọc, Phong Lăng Hề lạnh lùng : “Thất thủ đả thương người, hủy bỏ tư cách thi đấu!”

   Hủy bỏ tư cách thi đấu cũng phải là cái chuyện gì, chuyện này trực tiếp ảnh hưởng đến địa vị ở phố hoa của Mộng Tâm sau này, địa vị thấp người nào đến thanh lâu tìm công tử đó, cuộc sống khá giả.

   Thuyền hoa cách sân khấu xa, Phong Lăng Hề chuyện giọng cũng phải đặc biệt quá lớn, nên những người bờ kia nghe được, những người thuyền hoa gần đó vẫn nghe rất ràng. Trong khoảng thời gian ngắn khỏi cám thán, xem ra là hoa rơi có ý nước chảy vô tình.

   Trong lòng Mộng Tâm vốn chờ đợi vừa nghe lời này khỏi mang theo sửng sốt, thất thủ đả thương người? Tú cầu kia mềm, coi như là nện vào ai cũng làm người bị thương chứ!

   Nhưng mà Phong Lăng Hề đả thương người người nào dám có đả thương người, rất nhiều người thảo luận Phong Lăng Hề lúc này rất đáng khinh thường, nhưng là thực tế nguyên nhân lớn nhất là bởi vì ghen ghét. Bởi vì Nữ hoàng bệ hạ thiên vị Phong Lăng Hề quá mức, nhìn qua Phong Lăng Hề có quyền thế. Nhưng mà muốn định xuống quyền lực của nàng đều muốn mạnh hơn Nữ hoàng, các vị đại thần cũng dám đụng vào người sắc sảo này. demcodon.ddlqd

   Đương nhiên có rất nhiều người cảm thấy gần vua như gần cọp, cảnh tượng của Nhàn vương cũng bất quá là nhất thời, cho nên chờ đợi xem Nữ hoàng bệ hạ hề tin nàng vào lúc này làm cái gì cũng sai, Nhàn vương rơi vào kết cục gì.

   Bất kể như thế nào tại câu của Nhàn vương điện hạ là tuyệt đối có thể quyết định tiền đồ thậm chí là sống chết của Mộng Tâm.

   “Vương gia…”

   Mộng Tâm đột nhiên quỳ xuống về phía bên này, điềm đạm đáng : “Mộng Tâm ngưỡng mộ Vương gia, cầu danh phận, tự nguyện làm nô tỳ hầu hạ Vương gia.”

   Vào thanh lâu có trong sạch gì đáng , nếu là khá hơn chút còn có thể giữ lại thân trong sạch nhưng cũng là bị người xem thường, mà sơ xót chút cũng có thể là ngàn người gối – vạn người cưỡi, muốn rơi vào cảnh ngộ như vậy.

   tại vừa mới tiến vào Tri Phong lâu thân thể vẫn còn trong sạch, bộ dáng cũng tốt, cầm kỳ thư họa cũng đều biết chút. muốn dùng thủ đoạn của mình lẫn gương mặt này, mà nghe Nhàn vương điện hạ phong lưu thành thói quen là cơ hội của . nhất định phải bắt lấy cơ hội này, mặc dù chỉ là Thị quân cũng so với cuộc sống trong thanh lâu này tốt hơn ngàn vạn lần.

   Vân Tư Vũ gì, chỉ là ánh mắt vừa chói lọi vừa tối tăm, uẩn dục tia làm cho người xem hiểu lắm lại có cảm giác rất nguy hiểm.

   Phong Lăng Hề ôm vào trong ngực, nhéo nhéo tay an ủi , giương mắt nhìn về người ‘đáng thương’ sân khấu, nhếch môi cười hết sức xấu xa: “Làm nô tỳ hả? Khởi Vân, mang .”

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 31: muốn lấy ngươi

   Editor: demcodon   Khởi Vân khỏi run rẩy, mặc dù có chính thức ra mặt nhưng mà dạo chơi thời gian ở Tri Phong lâu cũng ngắn, đối với tính tình của Phong Lăng Hề cũng có chút hiểu , cười như vậy so với mặt nàng lạnh xuống còn đáng sợ hơn.

   như vậy, lúc mặt Phong Lăng Hề lạnh xuống cho ngươi thích thú, mà khi nàng nở nụ cười như vậy ngươi cũng cần lo lắng mạng của mình. Bất quá ngươi nhất định hối hận vì hành vi của mình là được. demcodon-lqd Những thứ ngươi muốn nàng cho ngươi, mà những thứ nàng đưa cho người đều là thứ ngươi muốn, thậm chí là sợ hãi.

   Cảm giác được khí bây giờ quá mức nguy hiểm trong thuyền hoa cũng có người nào mở miệng, ngay cả Hoàng Vũ Mặc cũng thông minh mà có lại châm chọc Phong Lăng Hề.

   Vân Tư Vũ thu hồi tầm mắt liếc nhìn Phong Lăng Hề, đưa tay ôm lấy eo của nàng vây bọc lại trong ngực nàng, che lại ánh mắt lạnh như băng rồi chợt lóe biến mất. Hề là của !

   Chỉ chốc lát sau Mộng Tâm bị dẫn đến, quỳ xuống về phía Phong Lăng Hề theo quy củ. Bất quá ai để ý đến , Phong Lăng Hề gọi đứng lên tự nhiên cũng dám đứng lên, chỉ là len lén giương mắt liếc về phía Phong Lăng Hề. Tuy là vì muốn thoát khỏi khổ ải mới nghĩ leo lên vị Nhàn vương này, nhưng lại thể thừa nhận vị Nhàn vương điện hạ này rất khó làm cho người động lòng.

   Khởi Vân mang đến mắt nhìn mũi – mũi nhìn tâm đứng ở bên, động vô cùng đúng bổn phận.

   Những người khác cũng chuyện, tất cả có chút tò mò biết Phong Lăng Hề làm như thế nào.

   Mà Phong Lăng Hề căn bản giống như bình thường có trông thấy nhiều người ngoài, chỉ là đưa tay nâng đầu trong ngực nâng lên cười : “Giải Ngữ ra sân, phải là chàng muốn xem sao?”

   Vân Tư Vũ hừ : “Giải Ngữ đánh đàn, dùng tai nghe là được rồi.”

   Phong Lăng Hề nhìn xem bộ dạng được tự nhiên của vốn là tâm tình vui ngược lại tốt hơn nhiều. Bất quá vẫn tương đối thích bộ dáng giương nanh múa vuốt của tiểu mèo hoang. Vì vậy đưa tay nâng cằm của , từ mặt đánh giá hồi rồi cười : “Chàng phải là có lòng tin như vậy chứ?”

   Vân Tư Vũ trừng mắt nhìn nàng hồi lâu mới lên tiếng: “ đánh lại ta.” Nam tử yếu như vậy chỉ cần ngón tay là có thể nghiền chết y. “Hề, được sao?”

   Những người khác nghe hai người đối thoại hơi hiểu, Nhàn vương điện hạ phải là muốn cho Vương quân của mình đánh nhau với vị công tử này chứ? Người nào thắng theo nàng?

   “Sao có thể làm người ta mất hứng như thế.” Tiểu mèo hoang cũng rất là bực bội.

   Phong Lăng Hề xoa mái tóc của , hỏi: “Như vậy Vương quân đại nhân muốn như thế nào mới có thể nguôi giận đây?”

   Con ngươi Vân Tư Vũ lòng vòng suy nghĩ rồi mới ra: “Đưa tiền của nàng thắng đều cho ta.”

   “Được.”

   Vân Tư Vũ nghe vậy phút chốc từ trong ngực nàng nhảy ra ngoài, kích động mà : “Ta tính thắng được bao nhiêu?” Giải Ngữ vừa ra sân thắng thua cơ bản cũng định ra rồi.

   Phong Lăng Hề sững sờ nhìn hoài bão vô ích của mình, hồi lâu mới mắng: “Vật có lương tâm, ta là thê chủ nhà chàng còn kém hơn số tiền này ư?”

   Vân Tư Vũ ôm sau lưng nàng, nên để ý cũng để ý. Khởi Vân khỏi cúi đầu cười trộm: 'Vương quân này phải là trả thù chứ?'

   Hoàng Vũ Hiên nhịn được hỏi: “Lăng Hề, ngươi đặt cược bao nhiêu?”

   “Năm trăm vạn hai.”

   Hoàng Vũ Hiên giật giật khóe miệng, kêu thảm lên: “Vì cái gì ngươi có nhiều tiền hơn ta thế? công bằng!”

   Phong Lăng Hề quét qua nét mặt đau thương oán trách của nàng, thản nhiên : “Ngươi cũng nghe thấy, ta chính là phân tiền cũng kiếm được, đừng nghĩ ở chỗ này của ta nghĩ cách.”

   Hoàng Vũ Hiên càng thêm ai oán: 'Có quỷ mới tin nàng, Tri Phong lâu đột nhiên ra chiêu thần kỳ, trong tay nàng có vài sòng bạc khẳng định lợi nhuận rất nhiều, thiệt thòi mà nàng có thể ra những lời này mặt đổi sắc sao?'

   Bởi vì còn có người ngoài ở đây nên Hoàng Vũ Hiên cũng gì thêm, chỉ là gào khan : “ công bằng, lúc ta muốn tiền tìm ngươi sao thấy ngươi hào phóng như vậy?”

   Phong Lăng Hề thản nhiên : “Tư Vũ là Vương quân của ta, ta và cũng khác gì. Về phần ngươi, ta và ngươi quen biết hả?”

   Nữ hoàng bệ hạ bị đả kích, mệt mỏi nằm sấp bàn mình liếm láp miệng vết thương.

   có lương tâm, có lương tâm, nếu phải là nàng mấy chữ cuộc thi đấu hoa khôi tranh bá này có thể náo nhiệt như vậy sao? Nàng cũng ra lực mà!

   Những người khác lại như lọt vào trong sương mù, bình thường đều là Nữ hoàng bệ hạ ban thưởng bảo bối cho Nhàn vương phải sao? Khi nào Nữ hoàng bệ hạ lại đưa tay đòi tiền Nhàn vương thế này?

   Sau khi Tri Phong lâu biểu diễn tài nghệ chấm dứt cũng có ít công tử thế gia lục đục ra sân. Dựa theo lời của Phong Lăng Hề nhân vật quan trọng đều là xuất cuối cùng. Những công tử thế gia này tự cho mình rất thanh cao làm sao tự hạ thân phận tranh đoạt với những công tử thanh lâu kia chứ?

   Vân Tư Vũ vội vã lấy bạc bỏ , căn bản tâm tình thưởng thức biểu diễn.

   Mắt Mộng Tâm thấy Vân Tư Vũ lôi kéo Phong Lăng Hề thể khỏi lên tiếng nhắc nhở bọn họ hữu của mình: “Vương gia…”

   Phong Lăng Hề dừng bước chân lại, nhìn cái với Khởi Vân: “Cho hầu hạ chuồng ngựa.”

   Lời này vừa ra Mộng Tâm lần nữa sửng sốt, hầu hạ chuồng ngựa cần phải làm những gì. cũng biết chút phải là cho ngựa ăn tắm rửa chải lông cho ngựa sao? “Vương gia…”

   Phong Lăng Hề bực mình nhìn về phía , giọng cũng lạnh phần: “Ngươi phải là muốn làm nô tỳ sao, bản vương thành toàn cho ngươi, ngươi còn có ý kiến?”

   “Ta…” Mộng Tâm cắn môi nhịn xuống, chỉ có thể an ủi mình vào vương phủ luôn có cơ hội.

   Khỏi Vân thể để người khác đánh chủ ý lên Phong Lăng Hề, lập tức ra: “ thôi, ta dẫn ngươi ngoài thành.”

   “Ngoài thành?” Mộng Tâm nghi ngờ nhìn về phía .

   Khởi Vân ‘có lòng tốt’ giải thích: “Vương gia nuôi ngựa ít, cho nên chuồng ngựa ở trong trang ngoài thành, ngươi cũng cần phải lo lắng. Bất quá tính xuống cũng chừng ngàn con, mặc dù chỉ có mình ngươi, nhưng mà nghĩ đến cũng thành vấn đề.” Kỳ ngoại trừ Đạp Tuyết bên ngoài những ngựa khác căn bản Phong Lăng Hề cũng cưỡi, phần lớn đều là những người khác trong vương phủ cưỡi ngựa. demcodon-lqd ràng Vương gia có ý định cho Mộng Tâm trải qua bình thường, vậy để cho mình quản lý, ai bảo biết an phận như vậy.

   Sắc mặt Mộng Tâm trắng nhợt, ngàn con ngựa muốn mình quản lý, làm sao có thể làm được? “Vương gia… cầu xin Vương gia cho Mộng Tâm ở bên cạnh Vương gia hầu hạ.”

   muốn leo lên giường Phong Lăng Hề là muốn cuộc sống khá hơn chút, nhưng mà hầu hạ những con ngựa kia còn bằng đứng ở Tri Phong lâu.

   “Bản vương cần những người khác ở bên cạnh hầu hạ, hay là ngươi ngẫm lại làm sao hầu hạ tốt những con ngựa kia . Dù sao bản vương nuôi người vô dụng.”

   “Vậy công bằng, Vương gia nuôi người vô dụng vậy đây sao?” Mộng Tâm cũng biết có phải là tức giận hay đưa tay chỉ vào Vân Tư Vũ nắm lấy tay áo của Phong Lăng Hề ra: “Mộng Tâm có lòng tin, chỉ cần biết làm chuyện gì Mộng Tâm cũng làm được, chuyện biết Mộng Tâm cũng như vậy.”

   Vân Tư Vũ nhếch miệng giống như khinh thường so đo cao thấp với y. có gì đó có thể nhiều hơn, tỷ như trong nháy mắt có thể làm cho thi thể y hóa thành nước.

   Phong Lăng Hề có chút buồn cười : “Bản vương qua công bằng với ngươi sao? Ngươi cho thân phận mình là gì?” Lại cầu cho công bằng gì chứ?

   Vân Tư Vũ ngừng trừng mắt Phong Lăng Hề, hỏi: “Nàng cảm thấy ta vô dụng?” Lời kia chẳng khác nào thừa nhận vô dụng ư?

   Phong Lăng Hề vội vàng lắc đầu phủ nhận : “Làm sao ? Hơn nữa ta cũng nguyện ý nuôi chàng cả đời.” Tốt nhất là phải nuôi trắng trẻo mập mạp, ôm thoải mái.

   Mộng Tâm cắn cắn môi, vành mắt đỏ ra: “Mộng Tâm mặc dù luân lạc phong trần nhưng mà thân còn trong sạch, vốn là sinh ra cũng kém.” Mặc dù xác so ra kém thân phận công tử phủ Tướng quân kia của Vân Tư Vũ.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 32: Nếu quốc gia đại

   Editor: demcodon   Khởi Vân lắc đầu, lần nữa ‘có lòng tốt’ giải thích: “Vương gia phải là ghét bỏ ngươi sinh ra tốt, Vương gia chỉ muốn ngươi trong lòng ngài ấy cái gì cũng đều phải.”

   Mắt Vân Tư Vũ nhìn Khởi Vân đột nhiên ra: “Hề, nàng có thể cho Khởi Vân tiền công nhiều lên chút được ?” phát Khởi Vân là rất hợp làm tiểu thị. demcodon.ddlqd

   Khởi Vân mím môi cười : “Khởi Vân tạ ơn Vương quân.”

   Phong Lăng Hề nhìn xem bộ dáng cao hứng kia của Khởi Vân khỏi cảm thấy buồn cười, giống như bạc đãi qua bọn họ nhỉ?

   Dường như bị lời của Khởi Vân đả kích Mộng Tâm nhìn Phong Lăng Hề hỏi: “Là ta đủ đẹp phải ?” xong nhìn về Vân Tư Vũ, ý kia ràng chính là cảm giác mình đẹp hơn Vân Tư Vũ nhiều.

   “Ai…” Khởi Vân đồng tình nhìn cái, như thế nào đều cứ thông suốt như vậy chứ? “Ta tất cả, ngươi ở trong lòng Vương gia cái gì cũng đều phải, ngươi có đẹp hay có liên quan gì đến Vương gia? Mà Vương quân là thịt trong lòng Vương gia, tự nhiên dù thế nào cũng đều là tốt. Huống chi chỉ bằng ngươi chết ba lần Vương gia cũng tha, muốn bay lên ngọn cây biến thành Phượng hoàng, điểm này cũng có tư cách so sánh với Vương quân.”

   Hoàng Vũ Hiên liếc nhìn Khởi Vân cười : “Lăng Hề, tiểu thị này của ngươi há miệng đúng là phải lợi hại bình thường.”

   Mặc dù được Nữ hoàng bệ hạ khen ngợi, nhưng Khởi Vân lại tương đối ung dung, khiêm tốn : “Là do Vương gia có cách dạy bảo.” Nhưng được chứng kiến bản lãnh giận điên người của Phong Lăng Hề. Bất quá thân là tiểu thị vì chủ tử phân ưu, có ở đây tự nhiên thể để cho mọi chuyện đều muốn Phong Lăng Hề tự mình mở miệng.

   Phong Lăng Hề nhìn nàng cái thản nhiên hỏi: “Hậu cung ngươi lại thiếu người rồi?”

   Hoàng Vũ Hiên cứng lại khỏi tức giận : “Ta chỉ là đơn thuần khen ngợi chút, ngươi có thể đừng nghĩ ta bỉ ổi như vậy được ?”

   Phong Lăng Hề lười biếng câu: “Ngươi mới biết được ngươi bỉ ổi?”

   Hoàng Vũ Hiên phục : “Thân là Nữ hoàng tam cung lục viện là chuyện bình thường, điều này cũng gọi bỉ ổi?”

   Vân Tư Vũ đột nhiên nắm lấy tay áo Phong Lăng Hề ra: “Hề, nàng về sau hay là ít ở chung chỗ với Nữ hoàng bệ hạ , học cái xấu.” cũng muốn Phong Lăng Hề cũng có cái tam cung lục viện gì đó.

   “Được.”

   Hoàng Vũ Hiên khóc ra nước mắt, nàng phát Phong Lăng Hề sinh ra chính là để chọc tức nàng, ràng nàng ấy bình thường, vì cái gì ngược lại thành nàng bình thường? Đúng rồi, còn có tên Vương quân này của nàng ấy cũng bình thường, nam tử nhà ai lớn lên lung tung như vậy, chính là biểu ra hành vi ghen phu. mực bộ dáng của Phong Lăng Hề còn vui vẻ như vậy.

   Nữ hoàng bệ hạ đau thương oán trách chút đột nhiên sắc mặt thay đổi nghiêm túc : “Ta có việc với ngươi.”

   Phong Lăng Hề nhíu nhíu mày cho Khởi Vân mang Mộng Tâm , căn bản để ý tới Mộng Tâm la lên.

   Tô Văn cũng tự giác mở miệng : “Dật nhi, chàng và Thu Ngâm về phủ Tướng quân trước , tối nay ta mới về.”

   Vân Dật nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc của Nữ hoàng bệ hạ chỉ sợ là muốn thương lượng quốc gia đại nên gật đầu đứng dậy nhìn về phía Vân Tư Vũ hỏi: “Nhị đệ có muốn cùng ?”

   đợi Vân Tư Vũ mở miệng Phong Lăng Hề từ chối: “ cần, Tư Vũ ở cùng với ta.” xong rồi quay qua Vân Tư Vũ: “Ta cho người lấy ngân phiếu mang tới cho chàng được hay ?”

   Vân Tư Vũ suy nghĩ chút, vẫm cảm thấy thê chủ so với bạc quan trọng hơn chút, vì vậy ngoan ngoãn gật đầu.

   Vân Dật thấy Nữ hoàng bệ hạ cũng phản đối đành phải mang theo Thu Ngâm , nhưng trong lòng rất là phức tạp. Vốn là cho rằng Nhàn vương cố kỵ gì mà biểu thân mật với Vân Tư Vũ. Bất quá bởi vì nguyên nhân muốn làm người khinh rẻ, huống chi dưới ban ngày ban mặt lại có hành vi quá mức thân mật như vậy, đối với nữ tử ngược lại có gì nhưng lại làm cho nam tử bị người chỉ chỏ. Nếu quả như lòng sủng ái cũng đặt Vân Tư Vũ vào hoàn cảnh đó. Cho nên mặc dù hâm mộ hành vi thân mật như vậy nhưng lại biết căn bản cũng phải là chuyện tốt gì.

   Nhưng mà từ chuyện hôm nay xem ra Nhàn vương cũng phải đối với người nào cũng như lần này. Mộng Tâm kia mặc dù xuất thân hèn mọn chút nhưng bộ dạng xác xinh đẹp hơn Vân Tư Vũ, phải làm Thị quân cũng tính tệ. Nhàn vương ràng nhìn cũng nhìn, thậm chí phát ngay cả lúc Giải Ngữ tuyệt sắc kia lên đài Nhàn vương cũng liếc mắt cái, lòng đều để dụ dỗ Vân Tư Vũ. Bộ dáng kia là của người phong lưu thành thói quen ư? Hơn nữa vương phủ dường như Thị quân cũng có, nếu quả phong lưu như vậy hậu viện vương phủ sao lại có người chứ?

   Trước khi vừa nhắc tới Nhàn vương muốn đến thói quen của nàng xem thanh lâu là nhà, lại chưa từng phát vấn đề ràng như vậy. Bây giờ nhìn lại chỉ sợ là lời đồn đãi sai, hơn nữa Nữ hoàng bệ hạ coi trọng Nhàn vương nhìn qua cũng giống chỉ là bởi vì ân tình. Nếu như Nhàn vương biết tiến thủ như vậy Nữ hoàng bệ hạ sao lại đặc biệt lưu nàng lại thảo luận quốc gia đại như vậy? Chỉ sợ tất cả mọi người nhìn sai vị Nhàn vương này rồi!

   Tất cả mọi người cho rằng bộ dạng nghiêm trang của Nữ hoàng bệ hạ là muốn thương lượng quốc gia đại nhưng kết quả lại là Nữ hoàng bệ hạ lắc lắc cái đuôi nhìn thấy, cầm lấy tay áo lay động của Phong Lăng Hề : “Lăng Hề, ngươi mới vừa về bao lâu mà! Ngươi nhẫn tâm bỏ ta được hả? cần mà…” điệu kia khẽ kéo dài.

   Thái dương Phong Lăng Hề nhảy lên, rốt cuộc thể nhịn được nữa cước đá văng nàng cắn răng : “Hoàng Vũ Hiên, ngươi chớ quên ngươi là Nữ hoàng, ngươi có thể chú ý hình tượng của mình chút hay ?”

   là xui xẻo tám đời mới có thể nhất thời luẩn quẩn trong lòng cứu nàng, kết bằng hữu vô ý mà! demcodon.ddlqd

   Vân Tư Vũ thấy buồn cười, ba vị khác tương đối lại gì. Hoàng Vũ Mặc còn hơi tốt chút bởi vì nàng cũng phải lần đầu tiên nhìn thấy bộ dáng này của Hoàng tỷ nhà mình. Văn Vũ Khỉ nhịn được nhíu nhíu mày, nhìn về phía Phong Lăng Hề trong ánh mắt mang theo tò mò; mà Tô Văn còn lại là nghĩ ra Nữ hoàng bệ hạ vì cái gì rời bỏ Nhàn vương như vậy, đến mức là vì Nhàn vương điện hạ cứu mạng Nữ hoàng bệ hạ nên Nữ hoàng bệ hạ lại cảm thấy Nhàn vương ở bên tương đối an toàn chứ?

   Hoàng Vũ Hiên rất ủy khuất đáng thương : “Lăng Hề, ngươi đồng ý ta ta chú ý hình tượng, ngươi thể nán lại lúc à?”

   Phong Lăng Hề híp mắt : “Ngày mai ta .” Dứt lời, đợi Nữ hoàng bệ hạ lại đến quấn lên lôi kéo Vân Tư Vũ , hoàn toàn bất chấp Nữ hoàng bệ hạ đau lòng gần chết.

   Kỳ chỉ là báo trước cho Hoàng Vũ Hiên tiếng rời thời gian, cũng có tính toán ngay lập tức. Nhưng mà dựa vào tình huống tại xem ra nếu phải , vậy trong khoảng thời gian kế tiếp này cũng đừng nghĩ sống an bình.

   Nữ hoàng bệ hạ trơ mắt nhìn hai người rời khỏi thở dài, thầm nho : “Thấy sắc quên bạn, là quá kỳ cục.” Vì cái gì nàng thể ra ngoài chơi chứ? là đau lòng mà.

   Nữ hoàng bệ hạ sau khi đau lòng xong nhìn về phía ba vị tâm phúc yên lặng gì, cau mày : “Sao các ngươi vẫn còn ở đây?”

   Hoàng Vũ Mặc căm giận : “Chúng ta người lớn ngồi ở chỗ này như thế Hoàng tỷ cũng nhìn thấy?”

   Hoàng Vũ Hiên sờ sờ mũi, nàng nghĩ thầm làm sao để Phong Lăng Hề ở lại, vì vậy cẩn thận quên các nàng ư? Đáng tiếc là Phong Lăng Hề quyết tâm phải , ai… nàng mới nhàng được mấy ngày thôi.

   Kỳ nàng cũng phải là cần Phong Lăng Hề làm cái gì, chỉ cần nàng ấy ở kinh thành nàng có thể buông lỏng rất nhiều. Nàng luôn cảm thấy cho dù có chuyện gì cũng còn có người có thể dựa vào. Phong Lăng Hề là người duy nhất có thể cho nàng loại cảm giác này. Bởi vì nàng ấy là người duy nhất có năng lực đủ mạnh, có thể làm cho nàng hoàn toàn tín nhiệm.

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 33: Phụng chỉ cùng chơi

   Editor: demcodon   Ánh sáng dạ minh châu nhu hòa chiếu sáng cả gian phòng, hai bóng người giường lớn dây dưa cùng chỗ ngừng phập phồng, tiếng rên rĩ đứt quãng ngừng vang lên, lên phòng mập mờ.

   Sau khi hoan ái xong Phong Lăng Hề ôm Vân Tư Vũ vào trong ngực, vỗ nhè phía sau lưng của , hơi híp mắt nhìn xem khuôn mặt nhắn đỏ lên vẫn thở dốc thôi, khóe miệng khỏi khẽ mỉm cười.

   Vân Tư Vũ mở to mắt ngập nước thấy bộ dáng lười biếng của nàng, khỏi nhích tới hôn nàng cái. Tay Phong Lăng Hề vuốt phía sau lưng dời xuống, vỗ vỗ cái mông của cười : “Còn muốn?”

   Vân Tư Vũ vội vàng lắc đầu ngón tay hất mái tóc của nàng rồi vuốt vuốt, hồi lâu mới mở miệng hỏi: “Hề, nàng muốn đâu?”

   Ban ngày nàng và Nữ hoàng chuyện ở giữa có thể nghe được rất ràng chỉ là chịu đựng có hỏi, ai biết nàng ràng cũng chủ động . tại là nhịn nổi, rốt cuộc vẫn là lên tiếng hỏi.

   Phong Lăng Hề kéo tay qua, đến bên miệng cắn cái nhíu mày : “Thế nào? bỏ được ta?”

   Vân Tư Vũ lầm bầm tiếng, chơi tóc của nàng lời nào.

   Phong Lăng Hề liếc cái, thở dài : “Còn tưởng rằng chàng bỏ được ta, cho nên dự định dẫn chàng cùng , nghĩ tới… Nếu như vậy hay là thôi !” demcodon.ddlqd

   Vân Tư Vũ nghe vậy lập tức ôm cổ của nàng hóa thân thành con chó đáng , con ngươi ngập nước mở to, lắc lắc nàng ra: “Hề, nàng mang ta ta rất nhớ nàng, nàng dẫn ta ! Được hay ? Được hay ?”

   bộ dáng suy tư của Phong Lăng Hề chính là tốt, Vân Tư Vũ bĩu môi : “Cùng lắm … lại cho nàng ăn lần nữa.” Trong lòng có chút buồn bực, ràng cũng chìm đắm tới nông nỗi dùng sắc dụ nàng.

   Phong Lăng Hề vốn chỉ là trêu chọc nghĩ tới có phúc lợi như vậy, lập tức khách khí chút nào đẩy ngã ăn hết sạch .

   * * *
   Ngày hôm sau, sáng sớm bên ngoài vương phủ có người tới chỉ là bị gác cửa cản lại bên ngoài.

   Sắc mặt Hoàng Vũ Mặc đen thùi, nếu phải cảm thấy nháo lên khó coi nàng có thể trực tiếp đánh nhau với lính gác cửa, nghĩ nàng đường đường là Ninh vương điện hạ ai dám nể mặt nàng chứ? tại thậm chí ngay cả tên lính gác cửa nho cũng hoàn toàn để nàng vào mắt, mời mà tới là nàng đúng nhưng cũng phải là nàng cho ả vào trước bẩm báo sao? Kết quả người này lại quá sớm Vương gia còn chưa thức dậy, làm hại các nàng cứ duy trì đứng bên ngoài như vậy.

   Sắc mặt Tô Văn cũng khó coi, hiển nhiên vị Chiến thiên tướng quân còn trẻ đắc chí này cũng có đãi ngộ như vậy nên rất là bất mãn.

   Cho dù phủ Nhàn vương này chỉ có Nữ hoàng bệ hạ và Ninh vương điện hạ vào, đây cũng là nguyên nhân những người khác có phát giác Nhàn vương phải là vô dụng như vậy. Lúc trước thả cho Ninh vương điện hạ vào đều vì thể diện của Nữ hoàng bệ hạ, bây giờ còn có những người khác ở đây lính gác cửa tự nhiên thả người vào. Đương nhiên ả cũng muốn sáng sớm quấy rầy mộng đẹp của Vương gia và Vương quân. Vương gia và Vương quân lúc này mới tân hôn tự nhiên là ngọt ngào suôn sẻ, ả tại sao có thể cảm thấy được như vậy chứ?

   thể người của phủ Nhàn vương này chính là giống với những phủ khác, lá gan lớn hơn cúi đầu trước tất cả ‘thế lực ác’. Dù sao có Nhàn vương điện hạ làm chỗ dựa cũng đủ để trung thành rồi tuyệt đối quấy rầy chuyện tốt của chủ tử, bởi vì chủ tử nổi giận rất kinh khủng.

   Phong Lăng Hề biết được bên ngoài có mấy vị thần giữ cửa chỉ nhíu nhíu mày. Sau đó chút hoang mang lôi kéo Vân Tư Vũ dùng xong đồ ăn sáng rốt cuộc mới ra cửa.

   đợi Hoàng Vũ Mặc làm khó dễ Phong Lăng Hề mở miệng trước: “Ninh vương điện hạ sao lại rãnh rỗi như vậy? Sáng sớm đến cửa lớn của bản vương tản bộ?”

   Hoàng Vũ Mặc muốn nổi giận, đột nhiên nghĩ đến cái gì sắc mặt hòa nhã lại, hòa thuận cười : “Bản vương phụng chỉ cùng chơi.”

   Phong Lăng Hề ra cửa lần này vốn có chuyện gì, chẳng qua là muốn dẫn Vân Tư Vũ ra ngoài chơi. Dù sao vừa mới thành thân cần phải hưởng tuần trăng mật. Việc này Nữ hoàng bệ hạ cũng biết , cho nên mới cảm thấy thấy sắc quên bạn, sau đó trong lòng thấy rất là công bằng.

   Mà kết quả công bằng trong lòng Nữ hoàng bệ hạ chính là thả vài người tới quấy rầy Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ ân ái. Vốn là Nữ hoàng bệ hạ chỉ cho Tô Văn và Vân Dật theo. Bởi vì cũng là tân hôn của hai người này, thuận tiện nàng cho Tô Vân nghỉ phép, còn có thể làm cho người người cảm thấy nàng thương cảm thần tử, cớ sao mà làm chứ?

   Nhưng mà sau khi Hoàng Vũ Mặc biết chuyện này cũng chết sống muốn theo, chuyện đối nghịch với Phong Lăng Hề như vậy tại sao có thể thiếu nàng chứ? Bộ dạng nghiêm trang của Tô Văn như vậy vừa nhìn cũng biết quấy rầy Phong Lăng Hề.

   Vì vậy Nữ hoàng bệ hạ cũng chỉ có thể ở trong lòng tiếng xin lỗi Phong Lăng Hề. Sau đó cười nỗi đau của người khác, nàng tự nhiên biết tính tình Tô Văn, chắc là đến trêu Phong Lăng Hề để tìm phiền toái. Ý của nàng cũng bất quá là làm cho Tô Văn và Vân Dật theo ứng phó với Phong Lăng Hề chút, thuận tiện làm cho Vân Đại công tử - kẻ chết sống chịu gả cho Phong Lăng Hề, xem chút tỷ muội tốt của nàng tài giỏi bao nhiêu. Bản lãnh mang thù của Nữ hoàng bệ hạ cũng làm cho người người phải lau mắt mà nhìn.

   Mà bị Hoàng Vũ Mặc biết chuyện này thuần túy là ngoài ý muốn, đương nhiên Nữ hoàng bệ hạ cũng vui mừng khi thấy chuyện thành công, nghĩ đến dọc theo con đường này chắc phải rất náo nhiệt. Nàng chỉ là hy vọng trong thời gian gặp Nhàn vương điện hạ này Hoàng muội lúc trở lại tiêu chuẩn thiếu cánh tay hay cái chân.

   Phong Lăng Hề hơi suy nghĩ chút biết tâm tư tà ác của Nữ hoàng bệ hạ kia, cũng lười so đo cùng người có tâm lý biến thái. Năm người này muốn cùng cứ cùng, dù sao tiểu mèo hoang nhà cũng là người có thể hoàn toàn bỏ qua người khác.

   Hoàng Vũ Mặc, Tô Văn, Vân Dật, hơn nữa còn thiếp thân tiểu thị của Vân Dật là Thu Ngâm và thị vệ đuổi theo xe ngựa vừa vặn năm người.

   Mà Phong Lăng Hề cũng có ý định mang theo bao nhiêu người, tính bóng dáng Dạ Tinh lại chỉ dẫn theo Khởi Vân. Khởi Vân có thể để cho Phong Lăng Hề phái hầu hạ Vân Tư Vũ tự nhiên phải là tiểu thị bình thường có thể so sánh được, tuyệt đối người có thể làm chuyện của mười người.

   Phong Lăng Hề nhìn về phía Vân Tư Vũ hỏi: “Muốn cưỡi ngựa hay là ngồi xe ngựa?”

   “Trước cưỡi ngựa, sau lại ngồi xe ngựa.”

   Phong Lăng Hề gật đầu , có người đem Đạp Tuyết dắt đến. Bất quá bộ dáng kia thay vì người dắt nên là ngựa khiên người đúng hơn. Đạp Tuyết mặc dù có bộ dạng chạy cuồng xum xoe, người dắt đằng sau của nó cũng bị nó làm cho mệt mỏi thở hồng hộc.

   Đạp Tuyết đến trước mặt Phong Lăng Hề, tới gần mà thân mật cọ xát lên người , nghiêng đầu liếc nhanh Vân Tư Vũ giống như do dự chút. Sau đó cũng tới gần cọ xát lên người , Vân Tư Vũ cười sờ sờ đầu của nó, khen ngợi : “Đạp Tuyết ngoan ngoãn.” demcodon.ddlqd

   Phong Lăng Hề xoay người lên ngựa lại ôm Vân Tư Vũ lên thúc vào bụng ngựa. Đạp Tuyết chạy, xe ngựa của Khởi Vân sau lưng cũng vội vàng theo sát phía sau.

   Mà vốn là Ninh vương điện hạ cảm thấy hòa nhau lần thành bị hoàn toàn đếm xỉa, lần nữa tối mặt.

   Tô Văn nhíu nhíu mày cưỡi ngựa đuổi theo, sau lưng xe ngựa Vân Dật sít sao theo, ai để cho bọn họ cũng là phụng chỉ cùng chơi chứ?

   Ninh vương điện hạ tức giận trong chốc lát cũng theo, trong lòng hừ mỉa: 'Thời gian dọc theo con đường này còn nhiều mà, ta từ từ hao tổn!' Bất quá, ai hao tổn ai còn khó mà .

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 34: Lễ hội hoa đào

   Editor: demcodon


   Chạng vạng mấy người tới trấn Đào Hoa, vốn là dựa theo tốc độ bình thường phải hai ngày đường. Kết quả Phong Lăng Hề dễ dàng chạy xong ngày, ngược lại có việc gì, Vân Tư Vũ cũng vui vẻ, ai để cho người ta cưỡi là Đạp Tuyết Vô Ngân chứ? Vừa nhanh lại vừa ổn.

   Ngay cả xe ngựa kia của Khởi Vân cũng là dưới Đạp Tuyết - Tuyệt Ảnh, nghe tên này cũng biết tốc độ nhanh, demcodon-lequydon xe ngựa kia cũng là tương đối thoải mái, thêm nữa Khởi Vân rất biết đánh xe, dọc đường theo Phong Lăng Hề tính quá cố gắng hết sức.

   Đáng thương chính là những người khác, mà có cách nào khác phải chạy như thế, người cũng mệt mỏi muốn chết muốn sống. Đây phải cùng chơi. Đây ràng là liều mạng mà!

   Kỳ Tô Văn và Hoàng Vũ Mặc cưỡi ngựa cũng kém, chỉ là phải ngựa tốt tuyệt đỉnh. Dù sao phải ai cũng ‘bùng phát phú’* như Phong Lăng Hề, ngay cả Đạp Tuyết Vô Ngân đều có trong tay.

   (*Bùng phát phú: giàu có cách mạnh mẽ)

   Phải biết có được con ngựa quý tuyệt đỉnh chân chính cũng phải dễ dàng, phải có tiền là có thể mua được như Đạp Tuyết Vô Ngân. Căn bản thế giới này cũng biết còn có thể tìm ra con thứ hai hay .

   Trong nhà trọ, Ninh vương điện hạ giống như chó chết nằm sấp ở bàn. Mặc dù cơn tức giận trong lòng rất lớn, giọng oán hận về phía Phong Lăng Hề nhưng lại trở nên bất lực: “Tốc độ của Đạp Tuyết Vô Ngân quá nhanh, sao ngươi cũng chậm lại chút?” Đây phải là ra ngoài chơi, đây ràng là đua ngựa!

   Ninh vương điện hạ là tức giận và oán hận, ngươi Phong Lăng Hề có Đạp Tuyết Vô Ngân thôi, lại còn có Tuyệt Ảnh, lại còn để cho Tuyệt Ảnh kéo xe ngựa, là làm cho người hận nghiến răng nghiến lợi.

   Hoàng tỷ nhà nàng có Tuyệt Ảnh, nàng đúng là thấy thèm lâu, đáng tiếc Hoàng tỷ bỏ được đưa cho nàng. Bây giờ nàng ràng trông thấy Tuyệt Ảnh mà nàng tâm tâm niệm niệm bị ngược đãi như thế, tại sao có thể biết là Phong Lăng Hề chuyện làm những chuyện tội ác tày trời này chứ?

   Ninh vương điện hạ biết, ra Tuyệt Ảnh kia là Phong Lăng Hề đưa cho Hoàng Vũ Hiên, kể cả bảo bối ‘Tiểu Ô Nha’ của Hoàng Vũ Hiên cũng là Phong Lăng Hề huấn luyện xong rồi tặng cho nàng.

   Tất cả mọi người đếu cho rằng Nữ hoàng bệ hạ quá thiên vị Nhàn vương, bảo bối gì cũng ban thưởng cho nàng. thực tế chiếm tiện nghi vẫn là Nữ hoàng bệ hạ, phải bảo bối của Nữ hoàng bệ hạ tuyệt đối có nhiều bằng Nhàn vương điện hạ.

   Phong Lăng Hề uống chút rượu lười biếng trả lời: “Ninh vương điện hạ, bản vương có cho ngươi theo hả?”

   “Ngươi…” Buổi sáng Hoàng Vũ Mặc bị cản ở ngoài cửa phủ Nhàn vương kìm nén bụng tức giận, tại khỏi bộc phát: “Phong Lăng Hề, ngươi cũng biết thương hoa tiết ngọc chút à?” xong nhìn thoáng qua mặt mũi tràn đầy mệt mỏi của Vân Dật, nàng ấy quên trong đoàn người này của bọn họ còn có nam nữa sao?

   Phong Lăng Hề căn bản mặc kệ nàng, muốn thương hoa tiếc ngọc cũng chỉ trông nom Vân Tư Vũ, những người khác phải là trách nhiệm của . gắp đầy thịt cá bỏ vào trong chén Vân Tư Vũ : “Ăn nhiều chút.”

   Vân Tư Vũ gật đầu , mặc kệ những người khác rối ren như thế nào, ăn trước no bụng sau.

   Nghe lời Hoàng Vũ Mặc lại nhìn màn này, tại làm cho người ta được lời nào, đây gọi là thương hoa tiếc ngọc?

   Hoàng Vũ Mặc thiếu chút nữa hộc máu, nàng cảm thấy Phong Lăng Hề chính là từ bị làm giận. mực bị người làm tức chết, nàng cũng chỉ biết ứng phó lười biếng kia, bộ dạng chút cũng thèm để ý.

   Sắc mặt Tô Văn xem ra cũng được tốt lắm, lúc trước đón dâu bị Phong Lăng Hề làm tức giận. Nàng mặc dù có bởi vậy mà tìm Phong Lăng Hề gây phiền toái nhưng cũng tuyệt đối có ý định cùng nàng ấy tiếp xúc nhiều. mực Nữ hoàng bệ hạ đột nhiên ra đạo chỉ ý cho nàng nghỉ phép là giả, để cho nàng mang theo Vân Dật và bọn người Phong Lăng Hề ra ngoài chơi, cái gì hưởng tuần trăng mật. Nàng lòng muốn cái tuần trăng mật gì đó, nhưng cũng thể vì chuyện như vậy mà kháng chỉ.

   Cùng chơi theo chơi , ra thể nghiệm và quan sát chút dân tình cũng tồi, kết quả ngay từ đầu mới bị Phong Lăng Hề chỉnh kiệt sức. Nàng vẫn còn tốt, dù sao nàng cũng là người trong quân doanh đến mức bởi vì mệt mỏi này bị đánh gục, nhưng nếu như liên tục như vậy Vân Dật khẳng định chịu nổi.

   Tô tướng quân khỏi nghĩ tới có nên viết tấu sớ gửi về cho Nữ hoàng bệ hạ hay .

   Vân Tư Vũ lòng đều nhào vào bàn thức ăn lớn, chờ những người khác nghỉ đủ rồi bắt đầu dùng cơm để chén xuống, bộ dáng thỏa mãn vuốt vuốt cái bụng tròn trịa.

   Phong Lăng Hề kéo đến ngồi chân mình xong giúp lau miệng, lại múc chén canh đưa cho : “Uống chút canh.”

   Vân Tư Vũ từ từ đem chén súp uống sạch, tựa ở trong ngực nàng thỏa mãn thở hắt ra, cái miệng nhắn rốt cuộc mới nhàn rỗi mở miệng hỏi: “Hề, nơi này rất đẹp, lát chúng ta chơi được hay ?”

   Phong Lăng Hề vừa cười vừa : “Thích là được, chúng ta ngồi nghỉ hồi, trong khoảng thời gian này hoa đào nở, cảnh sắc trấn rất đẹp, hơn nữa chúng ta đến đúng lúc vừa qua lễ hội hoa đào rất náo nhiệt, buổi tối cũng có ít đồ tốt chơi.”

   Hoa đào tơ rực rỡ lá hoa, đây cũng là tên từ đâu tới của trấn Đào Hoa, ở trấn Đào Hoa này tùy ý cũng có thể thấy được cây đào, mà mùa này ở trấn Đào Hoa là xinh đẹp nhất. Khắp nơi có thể thấy được cánh hoa bay múa, ngay cả trong gió đều là hương hoa.

   Vân Tư Vũ ràng bị khơi gợi lên hứng thú: “Làm sao nàng biết?”

   Phong Lăng Hề thần bí : “Thê chủ nhà chàng biết.”

   từng ngốc qua mấy ngày ở trấn Đào Hoa, đối với nơi này coi như hiểu , thời gian vừa vặn thích hợp, nếu đến chơi có chút đáng tiếc.

   Ngoại trừ ngoài vẻ mặt đương nhiên của Khởi Vân, những người khác cảm thấy lời này của Phong Lăng Hề là khoác lác.

   Mà mặt mũi Vân Tư Vũ lại tràn đầy sùng bái, hiển nhiên tin tưởng nghi ngờ: “Vậy chúng ta dừng chỗ rồi nơi nào?”

   Vân Nhị công tử hiển nhiên rất hưng phấn, chuyện này cũng thể trách . demcodon-ddlqd Trước thành thân mặc dù lén trộm chạy ra ngoài nhưng mà vì Vân Thiển định giờ mà tìm gây phiền phức, nên mỗi lần ra ngoài đều vội vã trở về, tự nhiên thể chơi tốt.

   Phong Lăng Hề đưa tay gõ gõ trán của , buồn cười : “ là có lòng tham, ta muốn cho chàng phỏng đoán chàng vẫn hỏi, cho nên tạm thời giữ bí mật.”

   Vân Tư Vũ bất mãn há lớn quai hàm, cũng nên miễn cưỡng. Bởi vì Phong Lăng Hề coi như là , có lẽ là trước ở chỗ này tận hứng chơi rồi sau.

   Quả nhiên theo như lời Phong Lăng Hề , bọn họ đến vừa qua lễ hội hoa đào. Bọn họ dùng xong bữa ra trời tối chút, nhưng đường vẫn náo nhiệt như cũ. Khắp nơi đều treo đèn lồng, đường phố chiếu sáng lên, quán bên đường cũng vẫn buôn bán như cũ.

   Bị phần vui mừng lây này dường như mệt mỏi đều bị quét sạch, ngay cả Vân Dật cũng có chút dục vọng nhìn xem bốn phía.

   Vân Tư Vũ gặp ít cả trai lẫn ném đồ vào người gần chân mình, khỏi tò mò hỏi: “Hề, bọn họ làm cái gì?”

   Phong Lăng Hề nhìn thoáng qua, muốn giải thích đột nhiên bên chân mình nhiều ra cái túi hương, cách ba bước xa xa có người nam tử hạ mí mắt cả khuôn mặt đỏ bừng.

   Vân Tư Vũ mặc dù biết đây là có chuyện gì, nhưng lại nhạy cảm đối với người ngấp nghé Phong Lăng Hề. Vì vậy trong nháy mắt chuông báo động vang lên nhìn tác phẩm đó, đôi mắt tròn trịa trừng mắt nhìn nam tử xấu hổ kia, dường như còn ngại đủ dứt khoát đưa tay ôm Phong Lăng Hề ý kia rất ràng, đây là của ta!

   Phong Lăng Hề bị động tác thà bảo vệ của tiểu mèo hoang lấy lòng mình mặt mũi tràn đầy vui vẻ, duỗi tay ôm lấy tiếp tục về hướng phía trước có để ý tới cái túi hương kia.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :