1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên không] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 40: Con thỏ đáng thương

   Editor: demcodon


   Bởi vì phụ thân vẫn đối với Vân Tư Vũ đều chọn lựa thái độ coi thường, cho nên cũng chưa bao giờ quan tâm người đệ đệ này. lòng thương Vân Thiển, lại quên Vân Tư Vũ cũng là đệ đệ của .

   Bởi vì phần đau lòng kia cho nên biết rất cơn tức giận tại của Tô Văn, Vân Dật đưa tay giữ nàng lại. Bất quá cũng biết Tô Văn coi như là nhất thời giận cũng bởi vì loại chuyện nhặt này mà bất hòa với . Tô Văn đối với phu thị của mình là tốt, mặc dù giống Phong Lăng Hề nâng niu trong lòng bàn tay sủng ái như vậy, nhưng lại tuyệt đối bạc đãi ai.

   Tô Văn liếc nhìn Vân Dật hừ mỉa tiếng, ngược lại có hành động gì tiếp theo, bất quá sắc mặt vẫn khó coi như cũ.

   mực Phong Lăng Hề đổ dầu thêm vào lửa cháy câu: “Tô tướng quân là phong độ.” Lời này ràng là châm chọc Tô Văn đường đường vị Đại tướng quân lại cùng người nam nhân nổi hứng lên đấu võ miệng, phong độ tại cũng khá hơn chút nào.

   Đương nhiên Phong Lăng Hề hoàn toàn có xem thường ý tứ của tiểu mèo hoang nhà . Mặc dù xã hội này như thế cũng lòng nghĩ sủng ái Vân Tư Vũ. Nhưng mà cho cùng cũng chỉ biết xếp ở vị trí ngang hàng cùng mình, cũng cảm thấy là nam tử ở cấp bậc thấp nhất, nên nghe theo vô điều kiện.

   “Tô Văn, Hoàng tỷ phải là cho ngươi ra gây gổ.” Lần này ngược lại là Hoàng Vũ Mặc ngăn cản chiến hỏa lan tràn, xong liếc nhìn Phong Lăng Hề, ý kia rất ràng, ngươi cũng có chừng mực chút.

   Phong Lăng Hề mặc kệ nàng kéo bàn tay bé Vân Tư Vũ xuất phát về phía ngọn núi phía trước. demcodon.ddlqd

   Vân Tư Vũ đưa tay chọc chọc cánh tay của nàng do dự : “Hề, ta vừa rồi phải là quá ác rồi ?” Khó được Vân Nhị công tử bắt đầu tỉnh lại là chính mình.

   Phong Lăng Hề cười : “Hung chút mới bị người khi dễ.”

   “Đúng là ta giống như khi dễ người.” Còn khi dễ vị Đại tướng quân cộng thêm Vương gia.

   có việc gì, chàng phải là vì bảo vệ ta ư?”

   Phong Lăng Hề nhìn thấy Vân Tư Vũ gật đầu mặt mũi tràn đầy vẻ mặt ‘chính là như vậy’ cảm thấy tại đáng , khỏi tới gần mặt hôn cái, lại : “ liên quan, tức chết rồi ta trông nom.”

   câu thiếu chút nữa làm tức chết người sau lưng còn chưa nguôi giận.

   Hoàng Vũ Mặc duy nghĩ đến Hoàng Ngọc Ngạn và Lăng Nguyệt cũng còn muốn tranh cãi với khẩu khí kia nữa, chuẩn bị về phủ. Nếu như quả là như vậy ngược lại cũng coi như là chuyện tốt.

   mực Hoàng Vũ Mặc có ý định tranh khẩu khí kia, Hoàng Ngọc Ngạn lại cam lòng, nhìn xem bóng dáng hai người kia càng lúc càng xa. Lần đầu tiên quan tâm ngó ngàng tùy hứng muốn theo sau.

   Bởi vì có nhìn thấy Phong Lăng Hề trước đó cùng mấy người Hoàng Vũ Mặc này chung đụng như thế nào cho nên nghĩ Phong Lăng Hề là bực mình với nhóm người này đều quy kết đến và Lăng Nguyệt gia nhập vào.
   Bị người ghét bỏ như thế trong lòng Hoàng tử Ngọc Ngạn cũng nghẹn thở ra hơi, như thế nào cũng để ý thuận. nhất định phải chứng minh mình có thể làm được.

   Hoàng Vũ Mặc và Hoàng Vũ Hiên giống nhau, đều thương người đệ đệ này. Cho nên có biện pháp giam cầm , đành phải tiếp tục theo làm đuôi. Chỉ là nàng nghĩ ra Hoàng đệ vẫn luôn hiểu chuyện nghe lời sao lại đột nhiên trở nên cố chấp như thế?

   Đoàn người này của bọn họ tới chỗ nào cũng là tiêu điểm, trước thân phận, chỉ là tướng mạo và khí chất là đủ làm người khác chú ý rồi.

   Ba vị này xác đều là tiểu mỹ nhân: Vân Dật hào phóng ưu nhã, Hoàng Ngọc Ngạn trang nghiêm quý khí, Lăng Nguyệt xinh đẹp hoạt bát. Bọn họ đều đặc sắc, đều là mỹ nam tử khó có được, coi như là biết bọn họ đa tài đa nghệ, thân phận tôn quý cũng có thể làm cho ít người phải mê đến cuống quýt lộn xộn. Đáng tiếc, nơi ở của bọn họ tại căn bản có người, bộ dạng xinh đẹp hơn nữa cũng có ai đến xem.

   So sánh với ngọn núi náo nhiệt Vân Tư Vũ ngược lại thích nơi này hơn. Bởi vậy Phong Lăng Hề cũng có vội vàng gấp rút lên đường, leo đến giữa sườn núi thấy sắc trời tối dừng lại nghỉ ngơi.

   Mặc dù trừ đoàn người bọn họ ra bên ngoài ngay cả bóng dáng ma quỷ cũng có, Vân Tư Vũ vẫn như cá gặp nước như cũ. Điều này làm cho Phong Lăng Hề cảm thấy quyết định của mình có sai, tiểu mèo hoang ư, cũng nên ở nhà cả ngày.

   “Hề, ta bắt được con thỏ.” Vân Tư Vũ hiến con vật giống như vật quý trong ngực đưa ra cho Phong Lăng Hề.

   Phong Lăng Hề xách hai cái lỗ tai con thỏ lên nó đánh giá chút, cau mày : “ là ngu.”

   Vân Tư Vũ tay đoạt lấy bĩu môi để ý đến nàng, là quá đả kích người. Chẳng lẽ nàng còn có thể trông cậy vào con thỏ thông minh có linh tính giống như ngựa Đạp Tuyết sao? Đây chính là cực nhọc vất vả bắt được.

   Phong Lăng Hề đưa tay ôm vào trong ngực, cắn cắn lỗ tai của , cười : “Con thỏ có cái gì tốt mà chơi? Chờ đến núi tuyết, ta bắt con linh hồ* cho chàng chơi.”

   (*linh hồ: con cáo có linh tính)

   Vân Tư Vũ trong nháy mắt quên giận dỗi: “ ? Linh hồ giống như dễ bắt nhỉ?”

   “Chàng là tin ta?”

   Vân Tư Vũ nhếch miệng cười tiếng: “Đây chính là nàng , vậy con thỏ này mang nướng .”

   Ai… con thỏ đáng thương, vốn là Vân Nhị công tử còn muốn nuôi nó trở thành sủng vật, kết quả nghĩ lại con thỏ xui xẻo cũng chỉ có thể trở thành món ăn của Vân Nhị công tử.

   Vân Tư Vũ rốt cuộc yên tĩnh lại nhìn xem Phong Lăng Hề nướng thỏ. Lăng Nguyệt sau khi do dự hồi lâu đột nhiên chạy tới ngồi xổm bên cạnh Vân Tư Vũ, mở miệng : “Tư Vũ, chúng ta qua bên kia ngồi !”

   vốn chính là người hoạt bát, vẫn chuyện với Vân Tư Vũ, hoàn toàn là bởi vì có chút sợ hãi Phong Lăng Hề. Mặc dù Phong Lăng Hề nhìn qua giống như cũng có chỗ nào đáng sợ nhưng chính là dám dễ dàng đến gần, mà ngay cả muốn cùng Vân Tư Vũ chuyện đều là do dự lâu như vậy. Ngay cả Nữ hoàng bệ hạ tôn quý và Tô tướng quân nghiêm túc cũng có cho loại cảm giác này.

   Bởi vậy có thể thấy được trực giác của Lăng Nguyệt rất chuẩn, mặc dù căn bản hiểu trực giác của mình.

   Vân Tư Vũ nháy mắt mấy cái nhìn y, ràng thích ứng y tự quen thuộc như vậy. demcodon.ddlqd

   Lăng Nguyệt đưa tay kéo kéo lấy ống tay áo của : “ , ta có thứ đồ tốt cho ngươi xem.”

   “Vật đó là gì?”

   “Ngươi biết, nhiều người ở đây như vậy, ta còn có thể bán ngươi hay sao?”

   Vân Tư Vũ do dự chút quay đầu mắt nhìn Phong Lăng Hề. Phong Lăng Hề đưa tay sờ sờ đầu của ra: “Muốn đến đến , con thỏ nướng xong ta gọi chàng.”

   “Ừ.” Vân Tư Vũ gật đầu cái chạy theo Lăng Nguyệt.

   Đoàn xe ngựa và ngựa của mọi người đều bị bỏ quên, Lăng Nguyệt chỉ còn lại bọc , đó bởi vì ra ngoài chơi mang theo ăn vặt. Bên cạnh Lăng Nguyệt cũng có tiểu thị của mình, lúc và Hoàng Ngọc Ngạn rời sơn trang, tiểu thị của bởi vì bị bệnh nên có thể theo . Bất quá mình Minh Tuyên cũng có thể chăm sóc đến hai người bọn họ.

   Mà bây giờ Lăng Nguyệt để cho Minh Tuyên thay cầm bao đồ, cũng cho thị vệ hỗ trợ mà kiên trì tự mình xách theo, thực tế là bởi vì bên trong còn đồ dấu.

   Lăng Nguyệt thần bí lấy từ bao bọc kia lấy ra quyển sách cho Vân Tư Vũ, có chút kiêu ngạo mà ra: “Đây chính là ta vất vả mới để cho tiểu thị mua về, phụ thân cho phép ta xem những sách này, dạy hư người.”

   Vân Tư Vũ có chút tò mò mở ra xem, nhưng là chứng minh thích hợp xem loại sách này viết cho công tử khuê các xem giải trí.

  2. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 41: Khắc khẩu

   Editor: demcodon   Mới xem trong chốc lát Vân Tư Vũ cau mày : “Nữ nhân này sao lại ngốc như vậy?”

   Lăng Nguyệt tới gần xem xem giải thích: “Đây là có người lén lút hạ độc, nàng cũng biết cho nên mới phải bị mê ngất.”

   Vân Tư Vũ chống cằm đảo mắt nhìn nhìn, ngay cả nướng thỏ Phong Lăng Hề cũng đều là bộ dáng lười biếng, bĩu môi, chuyện này cũng , lúc trước hạ độc nàng cũng có thành .

   Vân Tư Vũ đón lấy nhìn xuống, chỉ chốc lát sau lại kinh hô lên: “Sao nàng lại bị lừa gạt như vậy?”

   Lăng Nguyệt tiếp tục giải thích: “Nàng đó là lương thiện.”

   Vân Tư Vũ giật giật khóe miệng, nhìn ra lương thiện chỗ nào, ràng chính là ngốc mà! Ngay cả cũng bị khổ nhục kế* lừa gạt như vậy. demcodon-***************.com

   (*Khổ nhục kế có nghĩa là tự giày vò mình, tự mình làm đau chính cơ thể mình, nhằm mục đích khiến kẻ nghi kỵ mình, phải tin tưởng lại mình, nhằm đánh lừa, lợi dụng lại lòng tin ấy của kẻ địch để tiếp cận, gần gũi, và ngầm theo dõi động thái, hành động của đối thủ.)

   Hoàng Ngọc Ngạn liếc nhìn hai người, có chút tò mò cũng dịch qua hỏi: “Nguyệt nhi, các ngươi xem cái gì vậy?”

   Lăng Nguyệt như trộm xem xét bốn phía, giọng ra: “Biểu ca, ca có thể đừng cho người khác biết , nhất là phụ thân đệ.”

   Hoàng Ngọc Ngạn thấy đưa ra bộ dáng thần bí khỏi gật đầu , cũng châu đầu vào xem.

   Chỉ chốc lát sau Vân Dật cũng nhịn được hiếu kỳ bu lại. Lăng Nguyệt cứ theo lẽ thường dặn dò Vân Dật đừng cho người khác biết. Sau đó bốn cái đầu tụ lại chỗ nhìn chằm chằm quyển sách tay Vân Tư Vũ.

   Lăng Nguyệt rất là kêu ngạo, những thứ chuyện xưa này đều xem rồi, Vân Dật và Hoàng Ngọc Ngạn xem rất nghiêm túc.

   Vân Dật là con trai trưởng phủ Trấn quốc tướng quân, Liễu Chính quân dạy bảo có chút nghiêm túc, nếu cũng xuất sắc như vậy. Mà Hoàng tử Hoàng Ngọc Ngạn này xuất cung liên tục cơ hội xem cũng nhiều, cho nên bọn họ bình thường ngược lại chưa có tiếp xúc qua sách như vậy, vừa xem thấy bị chuyện xưa tốt đẹp trong sách hấp dẫn.

   Mà duy nhất hài hòa chính là Vân Tư Vũ, thỉnh thoảng lại kinh hô tiếng. Sau đó mang nhân vật trong chuyện xưa ra phê phán phen, làm cho Lăng Nguyệt biết gì.

   “Nữ nhân này quá ghê gớm, người ta phải là biết đánh đàn sao? ràng là muốn từ hôn.”

   Vân Tư Vũ lần nữa kinh hô, Lăng Nguyệt rốt cuộc thể nhịn được nữa, ra khỏi miệng phải là bình tĩnh giải thích mà là kích động tranh cãi: “Nữ tử đương nhiên là thích nam tử có tài, vậy có cái gì đúng?”

   Đây là chuyện xưa mà thích nhất, nữ chính này cũng là người thích nhất, làm sao có thể để cho Vân Tư Vũ chửi bới? rốt cuộc có phân biệt được người nào là nhân vật chính, người nào là nhân vật phụ hay ? Nữ chính tại sao có thể nam phụ? Hơn nữa vai phụ này còn hoàn toàn kém hơn nhân vật chính.

   Lời mà Lăng Nguyệt cũng sai, nữ tử là thích nam tử có tài. Nếu bốn đại tài tử cũng được người người sùng bái, bất quá đó phải là cái tài trị quốc gì, mà là tài phong nhã cầm kỳ thi họa.

   Đương nhiên điều kiện đầu tiên quyết định, nam tử muốn như vậy phải có dung mạo mới được. Nếu bốn đại tài tử như thế nào đều là mỹ nhân đây?

   Vân Tư Vũ nhìn cái, rất là tâm bình khí hòa : “Ngươi kích động như vậy làm cái gì, ta chỉ là đúng , chẳng lẽ biết đánh đàn hoàn toàn phủ nhận người. Có thể thấy được nữ nhân này chính là người nông cạn, lúc trước là chính nàng muốn đính hôn với người ta mà phải người ta quấn lên nàng. tại lại muốn từ hôn, nếu thích tại sao lúc trước phải đính hôn? Hơn nữa ràng chút nào để ý bởi vậy đối với nam tử tạo thành tổn thương. Đây ràng chính là trò đùa, ngay cả hai chữ trách nhiệm cũng hiểu, từ việc có thể nhìn ra nhân phẩm biết ?”

   “Đó là nam phụ chỉ có tiếng mà có miếng, lúc trước nàng cho rằng nam phụ là nam tử có tài hiền lành.”

   “Chỉ dựa vào lời đồn đãi nhất định bộ dáng của người ra sao, cũng chỉ có thể trách chính nàng ngu xuẩn. có đạo lý để cho người khác vì ngu xuẩn của nàng mà chịu trách nhiệm.”

   Sắc mặt Vân Dật khỏi cứng đờ, hiển nhiên là liên tưởng đến chút chuyện. Bất quá làm cho hai người thể tách rời kia cũng có phát giác khác thường của .

   “Ngươi… người ta đó là si tình, chỉ thích nam chính biết ? Nếu như cưới người vai phụ này, còn thế nào có thể thực hứa hẹn đời kiếp đôi?” Lăng Nguyệt sắp bùng nổ lên.

   Vân Tư Vũ trợn mắt : “Nàng lúc trước nếu nghĩ ràng, tại sao phải cầu hôn nhà vai phụ, cho rằng đứa có phụ thân hả? thích người ta tại sao còn trêu chọc người ta, vì chứng minh sức quyến rũ của mình hả? Nàng lại nghĩ qua người ta sau khi bị từ hôn còn có thể lập gia đình thế nào?”

   “Vì vai phụ kia là người xấu!”

   “Đó cũng là bị nàng bức xấu!”

   Hoàng Ngọc Ngạn thấy Lăng Nguyệt mặt đều đỏ bừng, vội vàng lên tiếng trấn an, tốt đẹp mà xem chuyện xưa làm sao lại cãi vã rồi? Khuyên hồi lâu, hai người cuối cùng an tĩnh lại.

   Phong Lăng Hề thấy tiểu mèo hoang nhà mình có bị khi dễ thu hồi tầm mắt tiếp tục nướng thịt thỏ trong tay.

   Mà bên kia, mới lát sau Vân Tư Vũ lại bắt đầu gào to: “Nam nhân này cũng quá ngu ngốc, người ta thích thê chủ , tức giận thôi lại còn khuyên thê chủ nạp thị, đầu lớn lên thế nào vậy?”

   Lăng Nguyệt thở phì phò quát: “Ta xem đầu của ngươi mới có vấn đề đó, người ta đó là hiền lành có biết hay ? Chính là như vậy nữ chính mới có thể thích , ngươi ngược lại chút. Nếu như là ngươi, ngươi làm sao?”

   “Đương nhiên là đánh toàn bộ ra!”

   Ba người nghe vậy nhất thời đều trừng mắt nhìn về phía , giống như bị lời kinh thế hãi tục* của hù dọa. Lăng Nguyệt vội vàng che miệng , lại bị Vân Tư Vũ nhoáng cái đầu tránh khỏi: “Ngươi muốn làm cái gì?”

   (*Kinh thế hãi tục: việc ngược quy tắc, làm cho cả thế gian phải kinh hãi.)

   Lăng Nguyệt dậm chân cái, trừng mắt : “Loại lời này ngươi cũng dám ra?” demcodon.ddlqd

   Thế giới này ngay cả loại tình lãng mạn này chỉ đẹp trong chuyện xưa, thu gom tư tưởng cũng là muốn nam tử hiền lành mới có thể làm cho thê chủ thích, có thể thấy được Vân Tư Vũ ở cái thế giới này tuyệt đối là người ngoại tộc.

   Vân Tư Vũ nhìn cái, cảm thấy y sợ lớn hãi quá mức: “Vì cái gì thể ?” vốn chính là nghĩ như vậy, còn sợ sao?

   Vân Dật cũng khỏi cau mày : “Tư Vũ, loại lời này có nữ tử nào thích nghe.” Đây ràng chính là hành vi ghen phu. Nếu như thê chủ nghĩ, thậm chí có thể dựa vào điểm này hưu phu, cho nên nam tử mặc kệ trong lòng nghĩ như thế nào mặt cũng thoải mái, dịu dàng hiền lành. ngược lại nghĩ tới Vân Tư Vũ ràng có ý nghĩ như vậy, coi như là có phụ thân dạy bảo, cũng phải biết loại ý nghĩ này là đúng chứ!

   Vân Tư Vũ nhìn vẻ mặt ba người nghiêm nghị, hiểu bọn họ như thế nào lại nhát gan như vậy. Tại sao phải sợ nữ nhân như vậy, cho dù có nữ nhân phải là cũng cứ theo lẽ thường có thể sống tốt sao?

   Mặc dù Vân Nhị công tử bây giờ cùng thê chủ nhà mình ngọt ngào suôn sẻ, nhưng là vẫn kiên trì đích thực để ý tự mình người cũng chết đói. hiểu được thế giới này đều cầu nam tử, nhưng lại hiểu vì cái gì những người này hoàn toàn có ý thức phản kháng. có cách nào giải thích ý tưởng của những người này, cũng như những người này thể giải thích được ý nghĩ của .

   “Đây là Hề .” Nhìn ba người kia quá mức nghiêm nghị, vẻ mặt rất muốn dạy dỗ tốt phen. quyết định hay là đẩy tới người Phong Lăng Hề tốt hơn, dù sao chuyện này vốn chính là nàng .

   Nghe vậy sắc mặt ba người trở nên rất là quái dị.

   Hoàng Ngọc Ngạn có hơi chút giật sững mình, yên lặng xuống. Vân Dật khỏi giương mắt nhìn về phía Phong Lăng Hề, ánh mắt rất là phức tạp. Mà Lăng Nguyệt còn lại là mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, nhịn được hỏi: “Nhàn vương điện hạ như vậy?”

   Vân Tư Vũ gật đầu : “Hề , coi như là có lòng tốt bảo vệ nàng, miễn cho nàng bị sói ăn.” Ba người này biểu quá mức khác thường, Vân Nhị công tử lui về phía sau rụt rụt, ràng muốn rời muốn lại chơi với bọn họ.

  3. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 42: Chỉ cưới người

   Editor: demcodon   “Tư Vũ---“

   Vừa vặn nghe được Phong Lăng Hề gọi , Vân Tư Vũ ngẩng đầu nhìn lại thấy Phong Lăng Hề vẫy vẫy tay về phía ở giữa là thịt thỏ, hai mắt khỏi sáng ngời vội vàng cầm sách trong tay nhét vào trong ngực Lăng Nguyệt rồi chạy tới, để lại sắc mặt phức tạp của ba người đối mặt nhìn nhau.

   Vân Dật mặc dù mơ hồ cảm thấy ánh mắt Nhàn vương đều đặt ở người Vân Tư Vũ, cũng nhìn thấy được nàng hợp tác với nam tử khác. Lúc này nghe thấy lời như vậy cảm giác vẫn có chút thể tin như cũ.

   Chỉ cưới người.

   Nam tử vừa mới bắt đầu lại thể có ý nghĩ như vậy. Nếu chính gây với thê chủ, đây là phụ thân . Chỉ có những người nghèo khó kia nuôi nổi phu lang nữ tử mới chỉ có thể cưới người. Quan to quý tộc vĩnh viễn thể nào chỉ cần người nam nhân, mà thân là công tử chính thống của phủ Trấn quốc tướng quân thể nào gả cho bình dân, dùng niềm kiêu ngạo của cũng vừa ý người bình dân. Cho nên lúc còn chưa lập gia đình chuẩn bị xong tâm lý đối mặt thê chủ tương lai có vô số Thị quân. Mặc dù chứng minh cái gọi là chuẩn bị tâm lý căn bản cũng có tác dụng.

   Kỳ tình huống Tô Văn chỉ có hai Thị quân, đều đủ để cho rất nhiều người hâm mộ , hơn nữa Tô Văn còn tuổi trẻ tài cao, trong kinh thành mọi người đều biết là nhân vật xuất sắc, đối với cũng rất tốt cần phải thấy đủ. Cho nên bắt đầu từ từ học tiếp thu mình cũng nên hài lòng, lại bị rất nhiều người hâm mộ hạnh phúc. Nhưng giờ khắc này vốn là từ từ bình tĩnh nội tâm lần nữa tuôn ra động lòng. Hai ngày nay, thử quên tồn tại của hai Thị quân kia, mặc dù biết đây chẳng qua là trốn tránh nhất thời.

   Mà giờ khắc này Tô Văn đối xử tốt với hai Thị quân kia tựa như cũng lên ở trước mắt, làm cho muốn tránh cũng thể tránh. cuối cùng có cách nào trở nên độ lượng lớn như vậy để ý. Kỳ lại có mấy người có thể làm được thèm để ý, bất quá đều là cố làm ra vẻ hào phóng thôi, bởi vì bọn họ thể hiền lành.

   biết thái độ của Tô Văn, phu thị của nàng nàng cũng bạc đãi, mà là Chính quân nên nàng cho thêm phần tôn trọng. Nhưng căn bản đây là đủ, muốn nàng đối xử với là có hai, nhưng là suy nghĩ như vậy chưa bao giờ dám ra giống như Vân Tư Vũ.

   Rốt cuộc là có dũng cảm như Vân Tư Vũ hay là Tô Văn có cho dũng khí như vậy? Nếu như tất cả mọi người đều giống nhau, có lẽ cũng khó chịu như vậy. làm cho mình thử tiếp thu, tập làm quen. Phụ thân rất nhiều nam tử đều kiêu ngạo như thế này, về việc này cũng thể cúi đầu. Bởi vì nữ nhân là trời, bọn họ thể có trời, càng có khả năng cao ngất trời, cũng chỉ có thể tiếp nhận.

   Nhưng mà vì cái gì Nhàn vương điện hạ chỉ có thể cưới người là Vân Tư Vũ thôi? Nếu như, lúc trước…..

   Vân Dật vội vàng lắc lắc đầu quăng suy nghĩ của mình nên ra ngoài, sắc mặt có chút tái nhợt. Tại sao có thể suy nghĩ như vậy? lập gia đình, suy nghĩ như vậy ràng chính là lẳng lơ dâm loàn, huống chi là thích Tô Văn. demcodon.ddlqd

   * * *
   Hoàng Ngọc Ngạn thỉnh thoảng lại liếc mắt nhìn Phong Lăng Hề, đột nhiên phát lúc trước Khởi Vân chút cũng khoa trương. Dọc theo con đường này mặc dù hành vi của Phong Lăng Hề tương đối khinh thường nhưng xác xem Vân Tư Vũ như châu như bảo, hơn nữa có mấy nữ tử có thể làm được khát nước ba ngày chỉ lấy muôi chứ?

   Mặc dù bây giờ còn thể chứng minh nàng ghê gớm mà làm được, nhưng mà nàng ít nhất nguyện ý đối với nam tử gả cho mình có thể ra như vậy.

   Thỉnh thoảng lại bị đánh vào giới hạn Phong Lăng Hề tự nhiên có cảm giác, khỏi nhìn Vân Tư Vũ hỏi: “Chàng gì với bọn họ vậy?”

   Vân Tư Vũ cầm chân thỏ vừa gặm vừa hàm hàm hồ hồ : “Nàng , có thể đánh người ngấp nghé nàng chạy .”

   Phong Lăng Hề nhíu mày cái gì nữa, bất quá cũng hiểu được tâm tư của những nam nhân kia. Giống như những phụ nữ lúc trước của nhà họ Phong, hâm mộ những phụ nữ kia có thể độc hưởng chồng mình. Bất đồng là thế, thế giới này phần lớn đàn ông là vội vàng và bất đắc dĩ. Mà những phụ nữ nhà họ Phong kia, hơn nữa là vì các loại mục đích, cam tâm tình nguyện bỏ qua quyền lực của mình, rồi lại cam lòng, cho nên lại sử dụng ra các loại thủ đoạn đối phó với những phụ nữ khác. Mà mục đích cuối cùng phải nhất định được đàn ông , cũng có thể là những vật khác như: quyền lực, địa vị hoặc tiền bạc.

   Đối với thế giới đàn ông này Phong Lăng Hề cũng có quá nhiều đồng tình, chỉ quan tâm tiểu mèo hoang nhà có vui vẻ hay . Những người khác có dư thừa tinh lực trông nom, cũng muốn trông nom.

   Bất kể là trọng nữ khinh nam hay là trọng nam khinh nữ, cuối cùng cũng có người bị chèn ép, cho dù có phân chia nam nữ cũng có tình huống lấy mạnh hiếp yếu, bây giờ đều tồn tại chân chính ngang hành. Đối với hoàn cảnh tàn khốc của nhà họ Phong kia dạy cho chân lý, muốn bị khi dễ cũng chỉ có thể trở thành kẻ mạnh.

   biết Vân Tư Vũ vẫn cảm thấy mình cần dựa vào ai cũng có thể sống rất tốt. cũng tin tưởng có thể làm được, bởi vì chưa bao giờ mềm yếu.

   * * *
   Mặc dù tốc độ của Phong Lăng Hề rất chậm nhưng mà đường xa như vậy còn là đường núi khó . Mấy người nam tử cũng sớm mệt mỏi, tùy tiện ăn vài thứ ngủ lại, mấy người thị vệ thay phiên nhau gác đêm.

   Bất quá điều kiện này cũng là có chút kém, bởi vì trước đó cũng có chuẩn bị, ngay cả dựng cái lều cũng làm được, đối với nam tử có chút sủng từ bé này là khó có thể chịu được. Nếu như phải là quá mệt mỏi đoán chừng là hoàn toàn có cách nào chìm vào giấc ngủ.

   Mà Phong Lăng Hề rất đạo đức lôi kéo Vân Tư Vũ chui vào trong lều dựng tốt của Khởi Vân. Mặc kệ những người khác chết sống , nhưng mà vài người muốn ngủ cũng có vấn đề, ít nhất để cho mấy nam tử yếu ớt buổi tối dùng trời làm chăn. Nhưng vấn đề là Phong Lăng Hề muốn cống hiến ra, những người khác cũng biết nên cái gì, ai để cho bọn họ biết rất người ta vui còn chết sống quấn quít lấy người ta?

   Trong lều, mắt Phong Lăng Hề nhìn Vân Tư Vũ núp trong góc nhíu mày: “Đến đây.”

   Vân Tư Vũ lắc lắc đầu: “ nên, bị nghe được.”

   Thấy chịu qua, Phong Lăng Hề dứt khoát nhào tới ôm cọ xát, nhàng gặm cắn vành tai của thấp giọng : “Ta muốn chàng.”

   Vân Tư Vũ run rẩy, chịu nổi Phong Lăng Hề nhất là lúc này, là làm cho người rất khó cầm giữ được: “Đừng, bên ngoài rất nhiều người…” Thân thể khẽ run lại sớm phản bội .

   Hai người thành thân lâu, mới vừa nếm đến cái hương vị tiêu hồn thực cốt* kia khó tránh khỏi quen hơi bén mùi.

   (*Tiêu hồn thực cốt: là cảm giác sung sướng mãn nguyện khi ân ái.)

   Phong Lăng Hề vừa hôn vừa : “Chỉ cần giọng chút có người nghe thấy.”

   Lều cách đám người kia vốn là có chút xa, hơn nữa đây là lều đặc biệt, hiệu quả cách cũng tệ lắm. demcodon.ddlqd cơ bản mà chỉ cần phải như tiếng động đất có người nghe thấy. Phong Lăng Hề biết hưởng tuần trăng mật làm sao có chuẩn bị chứ? riêng gì lều này, xe ngựa bị vứt bỏ kia cũng phải hài lòng với hiệu quả cách .

   Nhưng mà những thứ này Vân Tư Vũ cũng biết, vốn cho rằng sợ mình nhất thời sung sướng lại kêu lên ra tiếng, đành phải gắt gao che miệng của mình.

   Phong Lăng Hề nhìn bộ dáng của cảm thấy đáng , cũng cho mà ngược lại thay đổi biện pháp khiêu khích .

  4. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 43: Bắt rắn

   Editor: demcodon   “Ưm…” Toàn thân Vân Tư Vũ run rẩy, hai mắt ngập nước nhìn qua vừa bất lực vừa đáng thương. mực Phong Lăng Hề ở người ác liệt thừa số xông lên chính là chịu thỏa mãn .

   “Hề…”

   chàng ta.”

   Vân Tư Vũ run rẩy : “Ta… ta nàng…” Tại sao nhìn đều giống như vu oan giá họa vậy! demcodon.lequydon

   Phong Lăng Hề xoa cằm của rồi hôn môi cái, thân thể trầm xuống. Vân Tư Vũ hừ tiếng hai tay ôm chặt nàng, phập phồng theo nàng, thất thần lên tiếng rên rỉ, đây còn nhớ muốn rên ?

   Chờ đến lúc cuối cùng Vân Tư Vũ thở hổn hển từ trong dư kia phục hồi lại tinh thần mới ý thức được mình lại làm cái chuyện ngu xuẩn gì, khỏi duỗi ra móng vuốt cào về phía tên đầu sỏ gây nên.

   Phong Lăng Hề khẽ cười tiếng bắt lấy hai cổ tay bắt chéo ra phía sau lưng , lời từng chút từng chút hôn vai . Vân Tư Vũ uốn éo người tức giận : “ muốn nữa!”

   Phong Lăng Hề giương mắt nhìn về phía : “ muốn nữa? Chàng thích?”

   mặt Vân Tư Vũ đỏ hồng vội vàng hừ : “Dù sao tại muốn nữa.” Nhiều người nghe như vậy rất mất mặt có được hay ?

   “Vậy quên .” Phong Lăng Hề đưa tay qua kéo tấm chăn đắp lên thân thể của hai người rồi khẽ hôn cái lên trán của : “Ngủ.” Mặc dù nội lực của Vân Tư Vũ thâm hậu nhưng vẫn có chút lo lắng mệt mỏi, nhưng lại vui vẻ chạy chơi cả ngày.

   Vân Tư Vũ đưa tay ôm lấy eo của nàng, cọ xát vai nàng lầm bầm: “Hề... rất thích... rất mến nàng…”

   Phong Lăng Hề sửa lại mái tóc của mặt mũi tràn đầy vui vẻ, kỳ đến thế giới này cũng tệ lắm.

   * * *
   Sáng sớm ngày hôm sau Ninh vương điện hạ với vẻ mặt nghiêm nghị tìm Phong Lăng Hề chuyện. nghiêm nghị giống nàng chính là bộ dáng lười nhác của Nhàn vương điện chờ nàng mở miệng.

   Hoàng Vũ Mặc cau mày : “Cho dù xem trọng thể diện của Hoàng tỷ, cho dù ngươi mặc kệ chúng ta, dù sao cũng phải trông nom mấy người nam tử chứ? Chẳng lẽ muốn để cho mấy người này bị bệnh sao?” Lúc này mới qua buổi tối đầu tiên, phải vài ngọn núi đào ít nhất cũng phải hơn mười ngày. Đừng ba vị công tử được sủng từ bé kia, ngay cả tiểu thị bên cạnh bọn họ cũng còn qua khỏi loại tội này.

   Phong Lăng Hề miễn cưỡng vén mí mắt, mặn nhạt ra: “ tại trở về, trước khi trời tối có thể trở lại trấn Đào Hoa, chuyện này còn cần bản vương nhắc nhở ngươi sao, Ninh vương điện hạ?”

   Tô Văn kia người toàn cơ bắp muốn theo , còn có thể hiểu được bởi vì nàng muốn kháng chỉ. Nhưng mà Hoàng Vũ Mặc ràng chính là tự tìm tội.

   Hoàng Vũ Mặc trừng mắt nhìn nàng : “Ta đương nhiên biết có thể trở về, ngươi nghĩ rằng ta thể theo ngươi sao, chẳng qua là Ngọc Ngạn chịu trở về, ta có thể làm sao?”

   Mặc kệ nàng rất kích động nhưng Phong Lăng Hề vẫn bộ dáng lười nhác như cũ, tựa như đối với tất cả mọi chuyện đều để trong lòng.

   “Cửa này có chuyện gì với bản vương? Vị Hoàng tử điện hạ bốc đồng kia có quan hệ gì với bản vương?”

   Lời này của Phong Lăng Hề cực kỳ khách khí, nhìn lại Hoàng Ngọc Ngạn chịu nổi vậy đừng cùng. Nếu là muốn theo vậy đừng kêu mệt mỏi, người lớn như vậy chẳng lẽ biết tự mình chịu trách nhiệm hay sao? có nghĩa vụ chăm sóc , coi như là Hoàng tử thế nào? Ngoại trừ bên ngoài là đệ đệ của Hoàng Vũ Hiên có nửa xu quan hệ với , dựa vào cái gì muốn cúi thấp làm thiếp hầu hạ lão gia? Ngay cả Hoàng Vũ Hiên là Nữ hoàng kia cũng có vinh hạnh như vậy, huống chi là Hoàng tử.

   khéo chính là lời này của vốn là cách bọn họ xa vừa vặn cho Hoàng tử Ngọc Ngạn nghe được. Sắc mặt Hoàng Ngọc Ngạn khó coi mở miệng : “Hoàng tỷ, đệ sao, cần chăm sóc.” muốn bị xem còn .

   Chỉ là muốn xem Phong Lăng Hề thương sủng ái Vân Tư Vũ thế nào lại coi thường như vậy, khó tránh khỏi có chút cảm giác chua xót trong lòng, mà cũng chỉ cho là loại cảm giác thoải mái này. Bởi vì mình đường đường là Hoàng tử còn bằng con thứ của phủ Tướng quân được sủng ái là nguyên nhân được người coi trọng.

   Phong Lăng Hề nhếch môi cái nhíu mày nhìn về phía Hoàng Vũ Mặc, ý kia rất ràng: 'Ninh vương điện hạ ngươi chính là xen vào chuyện của người khác, mọi người đều cần chăm sóc.'

   Hoàng Vũ Mặc tức giận lườm nàng cái còn lời nào để , trong lòng có chút bất đắc dĩ. Nàng đối với Hoàng Ngọc Ngạn đột nhiên bướng bỉnh cũng hiểu .

   Sau khi chuyện kết thúc Phong Lăng Hề quay lại phát thấy Vân Tư Vũ, khỏi nhíu nhíu mày bắt đầu tìm người. nghĩ tới núi này lại còn có hồ, lúc này Vân Tư Vũ và Khởi Vân đứng ở bên hồ.

   Khởi Vân lôi kéo Vân Tư Vũ khuyên nhủ: “Vương quân, ngài thể xuống rất nguy hiểm, Vương gia lo lắng.”

   Vân Tư Vũ đưa tay muốn giật tay ra, trong miệng : “Khởi Vân, ngươi đừng lo lắng mà, ta xuống nước, chỉ cần ngươi cho Hề nàng biết.”

   “Hả? cho ta?” may đúng lúc Phong Lăng Hề tìm thấy và nghe được.

   “Hề, làm sao nàng nhanh như vậy?” Vân Tư Vũ xoay người trông thấy Phong Lăng Hề, khỏi đứng nghiêm đứng vững, vô cùng ngoan ngoãn. Ngẫm lại cảm thấy giống như cũng có phạm sai cái gì, chỉ là muốn xuống nước chơi mà thôi lại yên tĩnh lại.

   Phong Lăng Hề hừ : “Gan lớn, ràng là giấu giếm ta làm chuyện xấu.”

   Vân Tư Vũ lôi kéo tay nàng lắc lắc, nịnh nọt cười : “ phải là làm chuyện xấu.” Mắt nhìn thấy rung động nhè mặt hồ, sau đó tiến đến bên tai Phong Lăng Hề thần bí hì hì giọng : “Hề, ta nhìn thấy bên trong có rắn bạc băng, ta muốn nó.”

   Rắn bạc băng, rắn độc nhất cũng hiếm nhất, vất vả nhìn thấy con làm sao có thể buông tha chứ?

   Hình tượng Phong Lăng Hề trong suy nghĩ của Vân Tư Vũ là càng ngày càng cao. dường như khẳng định Phong Lăng Hề nhất định biết rắn bạc băng là cái gì, cho nên cũng giải thích nhiều.

   Mà Phong Lăng Hề cũng chưa làm cho thất vọng, chỉ là nhíu mày hỏi: “Chàng nhìn lầm?” demcodon.le.quy.don

   Vân Tư Vũ giơ tay lên thề: “Ta tuyệt đối có nhìn lầm.” Mặc dù chưa từng gặp qua rắn bạc băng chân chính nhưng là vì đối với con rắn này cảm thấy hứng thú. Lúc trước cẩn thận nghiên cứu qua, chẳng qua là tại sao lúc này nhìn thấy được rắn bạc băng nên đến mức có thể bỏ lỡ, cho nên tuyệt đối sai, đó ràng chính là rắn bạc băng.

   “Vậy tốt!”

   Nghe vậy hai mắt Vân Tư Vũ sáng ngời, chuẩn bị muốn xuống nước kết quả lại trước bước truyền đến tiếng nước chảy tiếng ‘ầm’: “Hề?”

   Phong Lăng Hề từ trong nước chỉ còn thấy cái đầu, sợi tóc bị ước nhẹp dính ở mặt, giọt nước từ mặt nàng chảy xuống giống như tinh nước ra, cổ quái mà mê hoặc lòng người.

   Tâm can của Vân Tư Vũ hung hăng rạo rực, nghĩ đến cái hồ tắm lớn kia trong vương phủ, người nào đó từng là bộ dáng này làm cho đầu choáng váng sau đó bị ăn hết sạch .

   Phong Lăng Hề nhìn về phía ra: “Chàng thành ngồi yên đó, ta bắt cho chàng.”

   Vân Tư Vũ như gà con mổ thóc mà gật đầu, ngồi xổm ở bên hồ nhìn xem nàng từ từ mặt hồ biến mất. Mặt hồ lần nữa khôi phục lại yên tĩnh, chỉ còn lại từng mảnh cánh hoa đào lơ lửng ở mặt nước, theo gió thổi qua mặt hồ nổi lên vòng lại vòng rung động.

   Bởi vì tâm tình tốt nên Hoàng tử Ngọc Ngạn tản bộ đến nơi đây, thấy Vân Tư Vũ vẫn nhìn chằm chằm vào mặt hồ khỏi có chút kỳ quái, từ tầm mắt của nhìn vào lại có phát gì cả. Vì vậy nên đưa tầm mắt thả lên người Vân Tư Vũ, trong mắt mang theo tìm tòi nghiên cứu dường như đối với Vân Tư Vũ rất là hiếu kỳ muốn xem thấu .

  5. Lăng Vũ

   Lăng Vũ Well-Known Member

   Bài viết:
   1,340
   Được thích:
   1,023
   Chương 44: Thua thiệt

   Editor: demcodon


   tại Vân Tư Vũ cũng có tâm tình để ý tới y quan sát cái gì, đợi lâu cũng trông thấy mặt hồ có động tĩnh có chút nóng nảy. Mặc dù biết Phong Lăng Hề có bản lãnh nhưng mà rắn bạc băng dường như cũng rất lợi hại, bị cắn chứ?

   Ngược lại Khởi Vân dùng hai mắt nhìn Hoàng Ngọc Ngạn lâu, đáy mắt như có điều suy nghĩ. demcodon.ddlqd

   Vân Tư Vũ gấp đến độ xoay vòng vòng, lúc cân nhắc có nên xuống nước cứu người hay mặt hồ đột nhiên có động tĩnh.

   “Ồn ào….” Bọt nước tản ra, Phong Lăng Hề trực tiếp từ trong nước nhảy lên, rơi vào bên cạnh Vân Tư Vũ, trong tay cầm lấy vật lớn bằng ngón út, toàn thân trong suốt giống như tượng đá con rắn .

   Vân Tư Vũ vừa nhìnmặt mày khỏi hớn hở, là rắn bạc băng đó! Lần này cần phải cho sư phụ ghen tỵ đến chết luôn, sư phụ rất muốn nhưng lại tìm được, nghĩ tới vận khí của tốt như vậy.

   Vân Tư Vũ muốn đưa tay bắt lấy con rắn kia lại phát giác nó giống như run, khỏi nhìn về phía Phong Lăng Hề hỏi: “Nó lạnh hả?”

   Phong Lăng Hề bởi vì xuống nước quần áo bị ướt dính ở người, thân hình có lồi có lõm lộ ra thể nghi ngờ. Hoàng Ngọc Ngạn và Khởi Vân đều đỏ mặt chuyển tầm mắt, chỉ có Vân Tư Vũ quá mức hưng phấn hoàn toàn có chú ý tới.

   Phong Lăng Hề cũng chú ý đến mình, chỉ là nghe lời Vân Tư Vũ cảm thấy buồn cười: “Nó là rắn bạc băng.”

   “Đúng nha.” Vân Tư Vũ cũng hồi phục lại tinh thần, rắn bạc băng thích lạnh, càng lạnh càng thích làm sao sợ lạnh?

   Cho nên Vân Nhị công tử ở nơi này coi như nơi ấm áp gặp được rắn bạc băng xác là có vận khí. đưa tay cầm con rắn kia phát thân thể nó ràng ấm áp, quả nhiên giống như sách ghi lại. Rắn bạc băng vừa đến tay lập tức chui vào trong tay áo rồi quấn lên cổ tay, mang cổ tay của xác định làm khu vực của mình.

   Rắn bạc băng cẩn thận nhìn liếc nhìn Phong Lăng Hề thân thể lại run rẩy, đầu nịnh nọt cọ xát lên tay Vân Tư Vũ sau đó bất động.

   Vân Tư Vũ bừng tỉnh hiểu ra: “Hề, nó sợ nàng.” Rắn bạc băng là muốn bảo vệ nó sao? Hề khi dễ nó?

   Phong Lăng Hề đưa tay xoa bóp mặt của , mới phát tay còn nước. Vân Tư Vũ cũng phát tình huống ướt đẫm của nàng bây giờ, muốn gì ai ngờ Hoàng Ngọc Ngạn mở miệng trước bước: “Nhàn vương điện hạ hay là thay quần áo trước, nếu để nhiễm gió lạnh tốt.”

   Lời này do ràng thích hợp, bất quá Phong Lăng Hề và Vân Tư Vũ cũng có chú ý tới vấn đề này. Khởi Vân cũng biết thẹn thùng là cái gì, ràng cũng mở miệng nhắc nhở nhịn được mở miệng.

   Giờ phút này buồn bực trong lòng Hoàng Ngọc Ngạn sớm quét sạch , ngược lại có vui sướng nhè , ra là nàng biết võ công. Dường như ngay cả Hoàng tỷ của bọn họ cũng biết chuyện này, cho nên biết bí mật của nàng rồi, điều này làm cho cảm thấy hiểu nàng hơn với những người khác. Chỉ là ngờ qua tại sao phải vì vậy mà vui mừng.

   Vân Tư Vũ nhíu nhíu mày, vị Hoàng tử điện hạ này sao lại đột nhiên quan tâm tới Hề đến như vậy?

   Mắt Phong Lăng Hề nhìn thân xiêm y ướt đẫm kia trực tiếp vận nội công, trong nháy mắt khô ráo.

   Vân Tư Vũ trực tiếp nhào vào trong ngực nàng buồn rầu ra: “Ta thua thiệt.” Trước chỉ là thấy Phong Lăng Hề có bị thương mang chú ý đều đặt ở thân rắn bạc băng. tại mới phát thê chủ nhà bị người khác nhìn, mặc dù còn mặc y phục nhưng mà cũng tuyệt đối làm cho người mặt hồng tim đập, ai bảo thê chủ nhà từ lại câu nhân như vậy.

   Phong Lăng Hề thấy bộ dạng rầu rĩ của nhịn được cười ra tiếng. Dù sao sinh sống ở thế giới trước lâu như vậy, đến nơi này mặc dù nhập gia tùy tục nhưng mà mặc kệ bản thân có vấn đề gì cũng có đặc biệt để ý. Dù sao từng lộ vai lộ chân đều là chuyện hết sức bình thường, hơn nữa ở cái thế giới như vậy cho dù bị người nhìn chút là nữ tử cũng chỉ thua thiệt ít. Cho nên dưới tình huống này căn bản chút cũng có lộ, tự nhiên có cảm thấy có cái gì ổn.

   Vân Tư Vũ cầm lấy mái tóc của nàng kéo chút hừ : “Còn cười? Nàng là của ta, chỉ có ta mới có thể xem!” Tiểu mèo hoang lại bắt đầu bảo vệ đồ của mình.

   Nghe được lời này của y Hoàng Ngọc Ngạn khỏi có chút lúng túng, cũng phải cố ý xem, là Phong Lăng Hề lên quá đột ngột, cũng nghĩ tới trông thấy hình ảnh như vậy mà!

   Khởi Vân vẫn còn suy nghĩ nhiều, chỉ xem Phong Lăng Hề là chủ tử mà thôi, hơn nữa thủ hạ chính của Phong Lăng Hề là người khó tránh khỏi bị nàng mang ra phần tùy ý, có bị bó buộc như vậy. Mặc dù là hay thẹn thùng nhưng là cũng có những ý nghĩ khác. Lúc này nghe được lời Vân Tư Vũ cũng chỉ là cười trộm, ngược lại biết lúng túng là gì.

   Nụ cười mặt Phong Lăng Hề càng đậm vài phần, tới gần vành tai trắng non mềm của Vân Tư Vũ liếm cắn cái, thấp giọng cười : “Được, chỉ cho chàng xem. Nếu bây giờ tìm chỗ cho chàng xem?”

   Vân Tư Vũ duỗi ra móng vuốt cong nhéo nàng hai cái xoay người về, được hai bước đưa tay kéo Phong Lăng Hề theo.

   Nụ cười mặt Phong Lăng Hề mở rộng, trong mắt mang theo chút sủng ái kéo vào trong ngực ôm lấy mà chậm rãi rời .

   Hoàng Ngọc Ngạn sớm bị hành động đùa giỡn mập mờ của nàng với Vân Tư Vũ chọc cho mặt đỏ tới mang tai. Lúc này lại khỏi bị vẻ mặt dịu dàng của nàng đầu độc. demcodon.lequydon

   Khởi Vân theo hai người vài bước quay đầu lại nhìn Hoàng Ngọc Ngạn, vừa vặn mang vẻ mặt của y thu hết vào trong mắt khỏi khẽ nhíu mày, trong lòng thở dài. Giải Ngữ sai, chủ tử quả nhiên là quá mê hoặc người. Lúc trước hào quang giấu kỹ đều có ít người thể chờ đợi được thương nhung nhớ làm hại Giải Ngữ đề phòng những công tử thanh lâu có ý nghĩ an phận kia giống như phòng sói, nhưng vẫn là có người chui vào chỗ trống. Bởi vậy còn làm cho Giải Ngữ thành trong miệng phần đông công tử thanh lâu là người người thể hình dung, mặc dù Nhàn vương điện hạ ‘thân mật’ có mấy người, cũng thể thay đổi hình tượng hung ác của Giải Ngữ. Trời mới biết, Giải Ngữ có ý tốt nha!

   Chủ tử nhà bọn họ là có thể tùy tiện trêu chọc người sao? Cũng chỉ có Vương quân là hợp mắt chủ tử cho nên mới sủng ái như vậy, phần sủng ái này chỉ làm cho mình Vương quân. Nếu như có người cho là mình tốt hơn Vương quân, mình càng cần phải lấy được ưu ái của chủ tử như vậy cũng chỉ có thể là tự tìm khổ ăn.

   Nhìn về hai bóng dáng phía trước Khởi Vân có chút ít lo lắng. tại chủ tử hề tận lực bớt phóng túng, vậy sau này chỉ biết càng nhận người, nhất là chủ tử đối với Vương quân che dấu chút dịu dàng nào, đủ để cho tất cảm nam tử hâm mộ muốn làm của riêng. Như thế xem ra tương lai chủ tử chỉ sợ bị bầy sói bao phủ nguy hiểm, cái nhiệm vụ đại chiến với bầy sói này chẳng lẽ muốn giao đến tay sao? Mặc dù rất nguyện ý giúp Vương quân bảo vệ trận địa nhưng mà ngẫm lại tình huống kia Khởi Vân còn phải rùng mình cái. Trước kia nên cười Giải Ngữ, bây giờ tỉnh lại và khắc sâu lời đó, có phải báo ứng tới hay đây?

   * * *
   Thời gian qua hơn nửa tháng, giày vò đến đám người theo sau chật vật thể chịu nổi. Cuối cùng kết thúc hành trình núi đào tiến vào cái trấn .

   Hoàng Vũ Mặc nhịn được cảm thán: “Rốt cuộc có thể quay trở về sinh sống như người bình thường.” Bất quá Ninh vương điện hạ mặc dù vương gia được cao quý vây quanh cũng phải là chút khổ cũng thể chịu được, nàng chỉ là đau lòng cho đệ đệ nhà mình, còn có tiểu biểu đệ.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :