1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Tiểu bạch thỏ Vương phi: Ác bá Vương gia, cút!!!!! (C153) Hoàn

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lãnh Ngọc Băng Tâm

   Lãnh Ngọc Băng Tâm Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   2
   tiếp đê !!! *vỗ tay* ta hào hứng xem kịch hay ~ :v

  2. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Thanks nàng:038::038::038:
   Đúng là hai chị em này ngu mà tỏ ra nguy hiểm:027::027::027:

  3. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   tks nàng
   :yoyo68::yoyo68::yoyo68:

  4. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   125. Nghiêm trị tỷ đệ

   Edit: Maria Liêu
   Beta: Isis Nguyễn


   Dĩ nhiên.


   Con mồi cũng rơi vào trong cạm bẫy rồi, những người đó chẳng lẽ còn nắm chặt được thời gian để tới đây bắt sao?


   Hạ Mộng cười khẽ, vỗ vỗ đầu của nàng: "Muội ngoan ngoãn nên lộn xộn, cũng nên lời nào, tất cả đều nghe ta phân phó, nhớ chưa?"


   "Ừ." Nam Vân công chúa ngoan ngoãn gật đầu.


   "Hừ, muốn chết đến nơi, các ngươi vẫn còn được? Chẳng lẽ còn muốn chạy trốn hay sao? Ta cho các ngươi biết, bọn bây giờ cũng đã tham gia thọ yến rồi, nơi này ngoại trừ ta ra, cũng có người khác, các ngươi chết chắc!" Nhìn hai người bọn họ châu đầu ghé tai, Bích Vân công chúa lạnh lùng cười tiếng, cằm cũng giơ lên cao.


   Đối với cái công chúa này, Hạ Mộng càng phản bác.


   Khôngtới mộttháng,cũng thua trong tay nàng đến ba lần rồi, tại nàng cư nhiên lại ngu ngốc muốn chui đầu vào tròng.


   Định làm lần thứ tư lun sao! Chim ngốc cũng ngốc bằng nàng ta như vậy đấy! Thứ người như thế, đần chết đáng đời!


   Khóe miệng liền hé ra: "Rốt cuộc là ai chết đến nơi, chẳng phải biết ngay lập tức sao?"


   "Đương nhiên chính là ngươi!" Bích Vân công chúa kêu to.


   Hạ Mộng chẳng đúng sai chỉ hừ tiếng.


   "Ai?"


   Lập tức nghe thấy tiếng quát to và tiếng bước chân truyền đến. Hơn nữa, dày đặc, tạp nhạp tiếng bước chân, còn có giọng , nghe như thiên quân vạn mã cùng nhau đánh tới, trong nháy mắt liền khiến sắc mặt của Bích Vân công chúa và Thập Lục hoàng tử đại biến.


   "Ái phi! Vân nhi, có phải các người hay ? Phải ?"


   Sau đó liền nghe thấy tiếng của Hoàng Phủ Nam Ninh. "Cứu tinh đến rồi!" Trong lòng suy đoán được chứng , Hạ Mộng vội vàng cất cao điệu: "Vương Gia, chúng ta ở chỗ này!"


   "Sao cũng tới đây?" Nghe vậy, huyết sắc mặt Thập Lục hoàng tử liền thối lui hơn phân nửa.


   Bích Vân công chúa cũng bắt đầu phát run."Thế này. . . Xảy ra chuyện gì? Thái tử ca ca phải đã . . ."


   " các ngươi phải tin sao? Các ngươi biết mẫu phi của các ngươi cùng mẫu hậu của là hơn mười năm cừu địch, cừu địch sinh hạ con cái, chẳng lẽ còn có thể trở thành đồng minh hay sao?" Hạ Mộng cười lạnh, chút thương hại nói với đôi tỷ đệ này.


   Hai người lập tức biến thành pho tượng, đều thể cử động.


   Thôi , đáng đời.


   Hạ Mộng cười lạnh.


   "Ái phi! Ái phi!"


   Bên kia, nghe được thanh của nàng, Hoàng Phủ Nam Ninh vội vàng liền chạy qua bên này. Liền nhìn thấy cung nữ thái giám bao quanh bọn họ, cùng với cửa trái mà nàng đứng là tỷ đệ Bích Vân công chúa, mặt trầm xuống: "Lại là các ngươi!"


   "Tứ ca ca, ta. . . . . . phải vậy! Ta. . . . . . Ta là bị hãm hại, chúng ta. . . . . . Chúng ta. . . . . ."


   Vừa thấy , Bích Vân công chúa lập tức hoảng hốt nói. Muốn giải thích nhưng ai biết càng giải thích càng giải thích , tay chân nàng đều loạn cả lên.


   Nhưng hắn chỉ thản nhiên liếc nàng cái, Hoàng Phủ Nam Ninh liền quay đầu : "Hoàng thượng, đây cũng là ngài hảo hảo giáo dục lại con cái của ngài, để cho bọn họ đàng hoàng nghe lời, quay trở lại tìm vương phi của bổn vương gây phiền phức sao?"


   "Phụ hoàng!"


   Nghe xong lời này, bọn họ biết lão hoàng đế cũng tới, hai tỷ muội lập tức run lên bần bật.


   "Bích Vân, Diệc nhi, các ngươi lại làm cái gì? Ta phải đã sớm với các ngươi rồi sao, đàng hoàng chút sống ở trong tẩm cung, chờ Minh Vương gia bọn họ liền trở ra sao? Sao các ngươi lại. . . . . . Lại. . . . . .?" thân áo bào mới tinh, y phục ngũ trảo kim long rạng rỡ phát sáng, đỉnh đầu kim quang càng thêm chiếu lấp lánh. Nhưng mà, dưới ánh lửa bập bùng, lão hoàng đế lại giống như già thêm hai mươi tuổi, chút cũng nhìn ra được biểu tình vui mừng của lễ mừng thọ.


   "Phụ hoàng, con. . . . . . Chúng con. . . . . ." Đối mặt với ánh mắt thất vọng của phụ thân, Bích Vân công chúa cùng Thập Lục hoàng tử liền suy sụp, chữ đều ra.


   "Ai!" Lão hoàng đế lại nhịn được thở dài, dùng sức lắc đầu, "Hai người các ngươi, lần này ta gánh nổi các ngươi, các ngươi liền. . . . . ."


   "Hoàng thượng!"


   Lập tức nghe tiếng thét vang lên, một thân trang phục được thêu huy hoàng, nữ nhân ăn mặc giống như phi tử vội vàng từ trong đám người chạy ra ngoài: "Bích Vân cùng Diệc nhi cũng chỉ là tuổi còn , hiểu chuyện, ngài tạm tha chúng nó lần thứ nhất ! Nô tì bảo đảm, bọn họ về sau nhất định nghe lời, bao giờ nữa làm ra cái loại tình này nữa!"


   Nhìn bộ dáng của nàng ấy: ngũ quan tinh xảo, phục sức xa hoa càng thêm diễm lệ thiên hạ ít ai có được. Mặc dù có hơi lớn tuổi một chút, nhưng khí chất toàn thân cũng là cực hảo, hơn nữa đầy vẻ quyến rũ của nữ nhân, gương mặt điềm đạm đáng , là nam nhân ai đều cũng sẽ vì nàng khuynh đảo. Nữ nhân như thế, điều này cũng khó trách lão hoàng đế chuyên sủng nàng cho đến bây giờ.


   "Ái phi, lần này vô dụng."


   Tuy đau lòng nhưng đối mặt với sự cầu cạnh của nàng, lão hoàng đế chỉ có thể lắc đầu. "Trẫm vì bọn họ khai ân qua rất nhiều lần rồi. Lần này, ở thọ yến của trẫm, bọn họ lại dám làm ra chuyện đại nghịch bất đạo như thế. Ngay trước mặt rất nhiều sứ giả, trẫm vô luận như thế nào cũng nên cho Minh Vương phi bọn họ cái công đạo!"


   À?


   Nghe đến câu này, Bích Vân công chúa nội tâm run lên, vội vàng ngẩng đầu lên, lúc này mới phát ra ởsau lưng của hoàng đế còn có nhóm ngườiđi theo! Những người này, đương nhiên là văn võ bá quan cùng vớicung nữ thái giám rồi. Còn có nửa, đều là các sứ thần đến xem náo nhiệt! Mà dưới ánh mắt vui mừng xem náo nhiệt của họ quả làm cho bọn họ có đất để dung thân.


   Bùm!


   Nghe lời ấy, nữ nhân nọ lập tức quỳ xuống đất, mặt tràn đầy nước mắt: "Hoàng thượng, chẳng lẽ nô tì van xin ngài đều vô dụng rồi sao? Xin ngài nghĩ tình nô tì hầu hạ ngài hai mươi năm, ở nơi này hai mươi năm khổ cực, ngài tạm tha cho bọn nó lần này !"


   "Ái phi, thể nào." Lắc đầu, lão hoàng đế vẻ mặt thống khổ .


   "Hoàng thượng. . . . . ."


   "Tần Quý Phi, người cần phảinói nữa! Hôm nay, lục hoàng muội cùng thập lục hoàng đệ liên thủ làm ra cái loại tình này, chuyện này chính là đưa đến Phượng Tường vương triều còn thể diện, bọn họ vì tư lợi, chút nàosuy tính cho chúng ta lẫn quốc gia, xứng với địa vị hoàng tử, công chúa! Huống chi trước đó, bọn họ cũng khi dễ qua Minh Vương phi mấy lần nhưng Minh Vương phi cùng Minh vương gia tâm địa thiện lương, cũng cùng với bọn họ so đo, bọn họ liền được voi đòi tiên, lại làm ra cái loại tình này! Phá hủy thọ yến của phụ hoàng là đại nghịch bất đạo, bọn họ lại còn khi dễ nước láng giềng! Nếu cấp Phượng Tường vương triều cái công đạo, nếu như vậy phụ hoàng ngày sau nên xử như thế nào? Quốc gia chúng ta nên xử ra sao?" Thái tử điện hạ đứng ra ngẩng đầu ưỡn ngực, hiên ngang lẫm liệt như thế cắt đứt lời nàng.


   "Đại hoàng huynh, là ngươi!Ngươi hãm hại chúng ta!".Thấy xuất , lại nghe lời những lời này, thập lục hoàng tử liền nhảy lên .


   “Được lắm! Đại hoàng huynh, ngươi hãm hại chúng ta!" Bích Vân công chúa vội vàng cũng kêu to: "Phụ hoàng, đây là Đại hoàng huynh hãm hại chúng ta đấy! có thể giúp chúng ta hả giận, có thể đem Minh Vương phi đưa đến đây, để cho chúng ta hạ cơn tức ở người của nàng, giết chết nàngđều được, tất cả đều là làm chủ! Nhưng ai biết chỉ chớp mắt, cư nhiên lại đem các người cho mang đến!"


   "Ngươi chớ có hươu vượn!" Lời vừa dứt, thái tử điện hạ liền giận tái mặt quát khẽ, "Lục hoàng muội, thập lục hoàng đệ, chúng ta từ tình cảm liền giống như nhau, liền chơi cũng cùng nhau chơi đùa qua, ta như thế nào chủ động giúp các ngươi ra cái chủ ý này? Huống hồ, vợ chồng Minh Vương gia cùngThái tử phi của ta có giao hảo, chúng ta thường xuyênlui tới lẫn nhau, tình cảm có thể so với thân huynh đệ tỷ muội, ta làm sao có thể đem huynh đệ tỷ muội của ta đẩy vào hố lửa? Còn phải vì vậy đắc tội Phượng Tường vương triều! Các ngươi láo cũng phải tìm người thích hợp hơn chút có được ?"


   "Đại hoàng huynh!"


   Nghe vậy, Bích Vân công chúa và Thập Lục hoàng tử cũng nhảy dựng lên."Ngươi mới phải hưu vượn, ràng chính là ngươi"


   "Đủ rồi!" Lão hoàng đế gầm lên tiếng để cho bọn họ hai cái tập thể im miệng.


   "Phụ hoàng?" Hai tỷ đệ vội vàng chuyển sang lão hoàng đế bên kia.


   Lão hoàng đế quay đầu ra: "Người đâu! Bích Vân công chúa cùng Thập Lục hoàng tửkhông nghe khuyên bảo, mấy lần mạo phạm Minh vương phi, nghiệp chướng nặng nề, phạt hai người mỗi người 50 đại bản, ngay tại chỗ trừng phạt. Bích Vân công chúa đưa vào Phật Đường, đóng cửa suy nghĩ ba tháng. Ba tháng sao, cho phép gả đến nước Cầm Đông, đời này kiếp này được trở về nước. Thập Lục hoàng tử nhốt vào từ đường, đem tổ huấn sao chép vạn lần, rồi sau đó mang ra cung, phong Lệ Vương, thưởng thực ấp 1000 hộ!"


   "Hoàng thượng!"


   "Phụ hoàng!"


   Lời vừa ra, đôi tỷ đệ Bích Vân công chúa thậm chí còn có Tần quý phi cũng nhịn được giọng hô ra tiếng.


   làm như vậy, như thế là đưa tỷ đệbọn họ đánh vào địa ngục! Trước mặt nhiều người như vậy đánh bọn họ bằng roi như vậy chắc chắn xuống tay lưu tình, bọn họ nhất định bị đánh gần chết. Hơn nữa phải biết là tại tới đây vây xem còn có sứ giả của nước khác! Ở trước mặt những người này chịu phạt, hơn nữa còn là đại bản hình phạt, đó chính là để cho mặt mũi mất hết, sau này làm sao gặp người? Còn nữa, nước Cầm Đông chỉ là nước , nơi đó hoàng đế cũng chỉ là tượng gỗ mà thôi, đem Bích Vân công chúa gả , nàng cả đời phải bị phá hủy hay sao? Chứ đừng Thập Lục hoàng tử, mới như vậy, ra cho oai là vương gia nhưng thực ấp chỉ có 1000 hộ, vậy làm sao mà sống? Phải biết, đương kim thái tử thực ấp nhưng là có hơn vạn hộ! Mặc dù là hoàng tử con vợ cả nhưng lúc Tần quý phi khổ cựcsinh ra, lão hoàng đế từng hứa hẹn cho nhi tử ít nhất 5000 hộ. Nhưng còn bây giờ sao? là làm được rồi ! Cái địa vị này, là Vương gia, ra so với Công hầu còn sai biệt lắm, cái này bảo tiếp thụ được như thế nào?


   Nhưng bất kể có tiếp được hay chịu được, tất cả định thành cục. Lão hoàng đế vung tay lên: "Người tới, hành hình!"


   "Dạ!"


   Mấy tên thị vệ lập tức tiến lên, đem BíchVân công chúa và thập lục hoàng tử sớm hóa đá ép đến mặt đất dùng sức mà đánh.


   Hai tỷ đệ bị đánh đến liên tục kêu thảm thiết, người khác ít ai dám nhìn thẳng. Thời điểm Tần quý phi nhìn thấy người kéo đại bản đến đây chỉ có thể kêu tiếng rồi ngất xỉu.


   vất vả, đợi đến 50 đại bản đánh xong, Bích Vân công chúa tỷ đệ sớm hấp hối, gọi cũngkhông dậy nỗi.


   Lão hoàng đế đau lòng liếc mắt nhìn về hai đứa con sủng ái. Đôi tay nắm thậtchặt, hàm răng cũng cắn chặt hơn mới có thể để cho mình khẩn trương.


   Mắt thấy phụ thân tạm thời thể đứng ra chuyện, thái tử điện hạ vội vàng : "Người đâu, theo phụ hoàng phân phó, dẫn bọn họ đến nơi mà bọn họ nên !"


   "Dạ!"


   Vì thế lại thấy cung nữ thái giám vội vàng tới, thận trọng dẫn bọn .


   "Chư vị, là xin lỗi, quốc giáo tử vô phương, để mọi người nhìn thấychuyện cười. Hôm nay, trước mặt chư vị cho bọn trừng phạt, cũng là cho mọi người hứa hẹn. Từ nay về sau, người trong nước ta tuyệt đối như thế ỷ thế hiếp người. Nếu , ngay tại chỗ đánh chết! Tuyệt tha thứ!" thái tử điện hạ quay lại, ánh mắt nhìn thẳng lớn tiếng .


   A, nam nhân này đúng là biết cách làm người.


   Trước đó bất chấp tất cả, phá hủy muội muộiđệ đệ của mình. Sau đó, lạixoay chuyển lời , đem chuyện cho thành quá khứ, hơn nữa thuận theo thời thế, phủcho mình thêm cái áo khoác hoa lệ, khiến mọi người nhìn thấy bọn họ tốt, đem chuyện xấu này ghi nhớ trong lòng.


   Thái tử điện hạ ơi thái tử điện hạ, nước cờ của ngươi từng bước được đến nơi nha!


   "Phụ hoàng." Giải quyết xong những người này, thái tử điện hạ lại trở về bên người lão hoàng đế bắt đầu tỏ tâm ý. "Ngài mệt mỏi, bên này cũng có chuyện rồi, chúng ta hay là trở về thọ yến ! Nhi thần còn chưa có kính rượu cho ngài xong!"


   "Ta. . . . . . Ai!" Chuyện cho tới bây giờ, như thế nào còn uống trôi được chứ! Mình sủng ái nhất là đôi huynh đệ này nhưng cứ như vậy mà bị hủy, tim của cũng bị xé thành thành từng mảnh rồi.


   Nhưng tại chỗ còn có nhiều sứ giả của các quốc gia thế này, cho dù là vì mặt mũi suy nghĩ, cũng thể để cho bọn qua loa giải tán. Vì kế hoạch hôm nay, lại cũng chỉ có thể cắn chặt hàm răng, trước đem tất cả đối phó trước, sau đó mới có thể trở về đóng cửa lại khóc rống.


   Đều ra được câu, lão hoàng đế chỉ có thể để thái tử điện hạ nâng đỡ xoay qua chỗ khác, từ từ rời .


   "Minh Vương phi, Nam Vân công chúa, các người có sao chứ? Chuyện mới vừa rồi, có hù được hai người chứ?" Cho đến lúc này, Thái tử phi mới xuất , còn là vẻ mặt hòa ái đối với các nàng cười.


   Nữ nhân này như thế nào mà còn cười được?


   Hạ Mộng hàm răng khẽ cắn, cũng liền nặn ra tiếng cười." có việc gì, loại chiến trận này chúng ta kinh nghiệm có hơi bị nhiều. Mới vừa rồi các người xuất rất kịp thời, chúng ta còn có bị làm cho sợ hãi đâu."


   "Vậy tốt." Thái tử phi liền vội vàng gật đầu, muốn tới đây nâng lên vị thế của nàng ta, "Ai, nha đầu dẫn đường cũng vậy, nhìn thấy hoàng đệ hoàng muội bọn họ tới, dĩ nhiên ngay lập tức bỏ lại các người, vội vàng hấp tấp chạy về báo tin, chẳng lẽ nàng còn biết việc cấp bách nhất là bảo vệ các người sao? Các người yên tâm, hồi ta về liền nhất định hảo hảo giáo huấn nàng chút!"


   Dạy dỗ thế nào? Cho vạn ngân phiếu, mấy trăm lượng bạc, để cho nàng vui mừng hớn hở trở về nhà sao? Hạ Mộng cười lạnh nghĩ thầm.


   "Ái phi!"Hoàng Phủ Nam Ninh cũng chạy tới, đẩy tay Thái tử phi ra, đem Hạ Mộng cùng Nam Vân công chúa ôm vào lòng."Các người sao chứ?"


   " có việc gì." Hạ Mộng lắc đầu.


   " có việc gì, Tứ tẩu vẫn luôn chăm sóc cho muội!" Nam Vân công chúa cũng giọng .


   "Vậy tốt." Hoàng Phủ Nam Ninh gật đầu, tay kéo người liền : "Chúng ta quay trở lại yến tiệc. hồi chờ trở lại dịch quán, chúng ta mới hảo hảo chút."


   "Ừ." Hạ Mộng gật đầu.


   Nam Vân công chúa cũng ngoan ngoãn gật đầu. Nhưng là, vừa ngẩng đầu, thân thể của nàng lập tức vừa cứng đờ!


   "Thế nào?" Hoàng Phủ Nam Ninh hỏi.


   Nam Vân công chúa vội vàng cúi đầu. " có. . . . . . có việc gì!"


   Làm sao có thể cho bọn biết, lúc mình dùng sức ngẩng đầu len, vị Thập vương gia kia cũng theo tới đây xem kịch vui lại quay đầu lại nhìn nàng. Lúc tầm mắt hai người giao nhau, khóe miệng của cong lên, đối với nàng bỏ ra nụ cười lạnh!
   barbie1810, Diệp Diệp, quỳnhpinky5 others thích bài này.

  5. Lãnh Ngọc Băng Tâm

   Lãnh Ngọc Băng Tâm Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   2
   Ô Ô Ô ~ chưa có chương mới à ???? aaaaaaaaaa ~ ta muốn đọc nữa ~ nàng ơi ~ tiếp ! mà 1 ngày mấy chương vậy ?
   :037::037::037::037::037::037::037::037::th_3::th_3::th_3::th_3::th_3::th_3::th_3::th_3::th_83::th_83::th_83::th_83::th_83::th_83::th_83::th_83:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :