1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Tiểu bạch thỏ Vương phi: Ác bá Vương gia, cút!!!!! (C153) Hoàn

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lãnh Ngọc Băng Tâm

   Lãnh Ngọc Băng Tâm Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   2
   gian tình chắc luôn ! chương mới đê nàng ơi ~

  2. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   126. Các loại bái phỏng(thăm hỏi)

   Editor: Ngư nhi
   Beta: Isis Nguyễn   Trở lại yến thính (tiệc rượu), lướt qua sân khấu, hồi náo nhiệt tiệc sinh nhật liền kết thúc.


   Vốn muốn mời nhiều người hảo hảo qua đây ăn mừng phen, nhưng ai biết, lại mất hết mặt mũi ngay trước mặt thiên hạ. Lúc đầu lão hoàng đế hào hứng, sứ giả các quốc gia khác cũng cao hứng phấn chấn, nhưng bây giờ ra cửa trong mắt tất cả đều tràn đầy chế nhạo.


   "Minh Vương phi!"


   Bữa tiệc kết thúc, Hạ Mộng mang theo Nam Vân công chúa muốn ra ngoài, Thái Tử Phi lại kéo tay của nàng lại.


   Hạ Mộng liền lập tức rút tay lại, mặt nặn ra nụ cười qua loa: "Thái Tử Phi, thời gian còn sớm, chúng ta cũng nên ."


   "Minh vương phi, người phải giận ta chứ? Người phải biết, chuyện ngày hôm nay, chúng ta cũng là bất đắc dĩ, trước chúng ta cũng phải đều tốt lắm sao? Hơn nữa người của chúng ta cũng xuất kịp thời, làm cho người bị tổn thương nửa phần, chúng ta vẫn luôn bảo vệ người, người thấy đúng !", Thái Tử Phi gắt gao giữ chặt tay nàng trong lòng bàn tay, mặt lo lắng .


   A a, vạn bất đắc dĩ? hay lắm? Người nào vạn bất đắc dĩ? Người nào lại cùng ai tốt lắm? Nàng con mẹ nó bị nữ nhân này đẩy vào hố lửa, thiếu chút nữa khó giữ được tánh mạng —— ít cùng nàng nhảm cái gì tỷ đệ Bích Vân công chúa cũng làm gì được nàng. Nếu như đôi tỷ đệ kia ngu xuẩn như vậy, nếu đổi lại là người có đầu óc, khẳng định bọn họ trước tiên liền đem nàng tiêu diệt! Đâu còn cho nàng thời gian nhảm nhiều như vậy? Hơn nữa, đem nàng người đẩy vào cái hố còn chưa tính, tại sao nàng ta lại đem Vân nhi cùng đẩy vào? Vân nhi là vô tội, vốn tâm tình tốt, lại bị giật mình như vậy, nếu là thoát khỏi, là như thế nào?


   Liền kéo ra nụ cười. "Thái Tử Phi, người cần phải khẩn trương, ta tức giận, ta biết các người đem ta làm như vậy, cho nên từ đầu tới đuôi ta đều hết sức trấn định, tin ngươi hỏi Vân nhi."


   ra , phải là tức giận, nàng là quá tức giận! Thời điểm đầu tức giận đạt tới cực điểm, nàng cũng cảm thấy tức giận, ngược lại sóng nước đảo quanh.


   "Vậy sao?" Thái Tử Phi còn chuyển hướng Nam Vân công chúa bên kia.


   Nam Vân công chúa liền gật đầu. "Ừ, Tứ tẩu vẫn rất trấn định. Nếu như phải có nàng ở bên người, ta khẳng định sớm bị dọa chết!"


   "Ha ha, như vậy à!" Có chứng cớ, Thái Tử Phi yên tâm, liền lại vỗ vỗ mu bàn tay Hạ Mộng, "Minh vương phi, hôm nay làm cho các người phải sợ hãi, là ngượng ngùng. Bây giờ sắc trời tối, các người nên sớm về nghỉ ngơi chút! Ngày mai ta liền cùng thái tử tự mình dịch quán an ủi các người."


   "Tốt!" Hạ Mộng liền cười gật đầu.


   Đối mặt với nữ nhân này, nàng biết mình trừ cười còn có thể như thế nào.


   "Ừ."


   Hai người vừa trao đổi thông suốt, Thái Tử Phi hài lòng, liền tự mình nắm tay của nàng ra ngoài.


   "Ái phi!"


   Lúc hai ngươi chia ra chuẩn bị về hai nơi, Hoàng Phủ Nam Ninh sớm chờ ở nơi đó. Vừa thấy Hạ Mộng ra ngoài, vội vã liền nghênh đón.


   "Vương gia." Hạ Mộng cúi đầu thở tiếng.


   "Ha ha, Minh vương gia, ngài tại thấy được, vương phi cùng Nam Vân công chúa đều vẫn tốt, có bị kinh sợ nửa phần." Thái tử cùng từ từ tiến về phía bọn họ, .


   Khóe miệng Hoàng Phủ Nam Ninh nhếch lên, chắp tay hành lễ với : "Thái tử điện hạ, Thái Tử Phi, đa tạ hôm nay khoản đãi thịnh yến, chúng ta cáo từ."


   "Minh vương gia thong thả!" Thái tử điện hạ vội vàng phất tay.


   Hàm răng Hoàng Phủ Nam Ninh lại khẽ cắn, tay kéo Hạ Mộng lên, tay khác kéo muội tử nhà mình lên, quay đầu rời .


   "Đôi vợ chồng này là quá phận! là quá đáng!"


   Trở lại dịch quán, đem tất cả những người có phận đều đuổi ra ngoài, ngọn lửa nhẫn trong lòng Hoàng Phủ Nam Ninh rốt cuộc bộc phát ra.


   "Tứ tẩu!"


   Mắt thấy chưởng chém nát khay trà, Nam Vân công chúa sợ tới mức , vội vàng kêu to hướng Hạ Mộng tìm kiếm che chở.


   Hạ Mộng cũng đem nàng đẩy đẩy hướng cửa: "Muội ra ngoài ! Nơi này có ta là tốt rồi." Sau đó chủ động tiến lên, "Vương gia, chàng nên tức giận. Nếu chuyện qua, thiếp cùng Vân nhi đều có việc gì, vậy sao rồi."


   "Tại sao lại thành như thế? Tại sao có thể?"


   Rầm rầm rầm!


   Bàn tay dùng sức vỗ bàn, Hoàng Phủ Nam Ninh cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi : "Đôi nam nữ này, ngoài miệng dễ nghe, nhưng kết quả sao? là lòng dạ rắn rết, cư nhiên đem nàng cùng Vân nhi giao vào tay đôi tỷ đệ kia! Nếu chúng ta trễ, tánh mạng của nàng nhất định khó giữ được! Nếu có lòng xem chúng ta là đồng minh, cần gì phải như thế? Trước đó chào hỏi được sao?"


   "Cũng là bởi vì biết nếu như trước đó chào hỏi, vương gia chàng phải bỏ được sao, cho nên bọn họ mới có thể như thế." Hạ Mộng giọng .


   " nhảm! Nàng là vương phi của ta, ta tự nhiên bỏ nàng được. Nếu thực như thế, tại sao để thái tử phi của ? Nữ nhân kia cũng lợi hại sao? Vậy hãy để cho nàng ! tại khẳng định Bích Vân công chúa cũng hận chết vợ chồng bọn họ rồi!"


   "Vương Gia, chàng chút!" Thanh của càng ngày càng lớn, tay như muốn đấm vỡ cái bàn, Hạ Mộng liền vội vàng tiến lên ngăn cản, "Chúng ta tại còn ở Tây Tạng! Coi chừng tai vách mạch rừng!"


   Nhưng ai biết, nghe xong lời này, Hoàng Phủ Nam Ninh càng thêm kích động."Có có, ai sợ ai? Đôi vợ chồng này, chuyện gì còn thể làm, bổn vương còn sợ bọn hay sao? Có bản lãnh khiến cho bọn họ tới! Bổn vương liền mắng, sao chứ? ngày kia, chờ bổn vương tìm được cơ hội, bổn vương nhất định đem tất cả những gì bọn họ làm trả về cho bọn họ, để bọn họ cũng nếm thử chút loại tư vị thống khổ này!"


   "Vương gia!" Nhướng mày, Hạ Mộng đè tay của lại, "Thiếp biết chàng rất tức giận. Nhưng là, tại phải thời điểm để tức giận. Dù sao cũng xảy ra, vậy chàng tiếp nhận thực tế !"


   "Ta tiếp nhận nổi!"


   Cắn răng kêu to, Hoàng Phủ Nam Ninh đột nhiên tay ôm nàng vào lòng, cánh tay giống như roi mây gắt gao ghì người của nàng."Tiểu bạch thỏ, nàng biết ? Thời điểm ta biết nàng ở trong tay đôi tỷ muội ấy, nàng có biết trong lòng ta có rất nhiều gấp gáp ? Ta sợ cứ như vậy mất nàng! Ta vất vả mới tìm được nàng, ta cho phép bất luận kẻ nào đem nàng cướp từ bên cạnh ta, ai cũng được!"


   "Vương gia. . . . . ."


   lời này. . . . . . Lòng của nàng nhịn được liền đập thình thịch, gương mặt cũng nhiễm hồng mảnh.


   "Tiểu bạch thỏ."


   Ôm chặt nàng, dường như muốn đem hòa nhập vào thân thể của , Hoàng Phủ Nam Ninh tự lẩm bẩm. "Nàng có biết lúc ấy ta rất sợ hãi ? Ta cũng mau điên rồi! Thời điểm tìm nàng, ta mực nghĩ, nếu như nàng bị…., vậy phải làm thế nào? Ta nhất định giết đôi tỷ đệ kia, cũng giết vợ chồng thái tử kia, ta càng muốn giết sạch tất cả mọi người ở nước Tây Tạng để báo thù cho nàng! Nhưng là, giết bọn họ, vậy như thế nào? Nếu như có thể dùng tính mạng của mình để đổi lại lời của nàng, ta cũng tình nguyện giết chính mình!" (Ngư nhi: chẹp chẹp, ước gì có người với mình câu này nhể ;)) )


   "Vương gia!"


   Nghe đến mấy cái này, bất giác trong nội tâm Hạ Mộng khẽ động, vội vàng che miệng của . "Thiếp phải bình an đứng trước mặt chàng rồi sao? Chàng cần nghĩ nhiều như vậy?"


   "Đúng vậy, nàng đứng trước mặt ta rồi, nàng có việc gì, có việc gì." Liền vội vàng gật đầu, Hoàng Phủ Nam Ninh tiếp tục tự lẩm bẩm.


   Ai!


   Xem ra, hôm nay bị dọa sợ.


   Trong lòng thở dài tiếng, Hạ Mộng dùng đôi tay ôm lấy , tựa đầu dựa vào ngực .


   tại, nàng có thể xác định: mình vị trí trong lòng nam nhân này, hơn nữa phân lượng còn . Mà nàng cảm giác phải chỉ là như vậy? Lúc ấy, đối mặt với tỷ đệ Bích Vân công chúa ý nghĩ đầu tiên trong lòng nàng chính là: nhất định phải đem hết toàn lực trì hoãn thời gian, làm cho mình hoàn toàn sứt mẻ trở về với Hoàng Phủ Nam Ninh! Và cuối cùng nàng cũng làm được.


   Khi trở lại trong yến tiệc, lại hồi tưởng lại tình huống lúc đó, nàng đều bị ý định trong đầu mình lúc ấy làm cho giật mình.


   Cho đến bây giờ, nàng cũng thể thừa nhận: nam nhân này, ngay lúc nàng còn nhận thức được chiếm phần rất quan trọng.


   Đời này, nàng tựa hồ thể rời bỏ .


   thể rời bỏ rồi. . . . . .


   "Tiểu bạch thỏ!"


   Sau hồi ôm nàng lầu bầu, Hoàng Phủ Nam Ninh đột nhiên im lặng, vừa buông tay ra, đổi thành ấn lên bả vai của nàng, bình tĩnh như thế kêu lên.


   Hạ Mộng sửng sốt."Vương gia, chàng —— ưmh!"


   Còn chưa hết lời ! Hoàng Phủ Nam Ninh liền đẩy nàng về phía sau! Môi mỏng xông tới, nặng nề che lại môi của nàng.


   Liền dựa vào vách tường sau lưng, môi bị gắt gao che lại, cái ót tựa tường, thân thể của cũng trước bước, cùng với thân thể nàng chặt chẽ kề nhau, cũng chính là đem nàng cố định giữa vách tường và . môi vuốt ve có điểm bị thương, nhưng Hạ Mộng cự tuyệt, nàng cũng muốn cự tuyệt.


   Trải qua chuyện hôm nay, bọn họ đều biết tầm quan trọng của đối phương với mình. tại, mới từ hố lửa thoát hiểm, trong lòng hai người vẫn còn sợ hãi, lại mặt đối mặt, tự nhiên muốn dùng phương pháp nguyên thủy nhất tới xác định tồn tại của đối phương.


   Cũng có lẽ là hai người cũng quá mức nhập tâm ! Trận nhiệt hỏa này thiêu đốt rất lâu.


   Đợi đến thời điểm ngọn lửa dần dần dập tắt, Hoàng Phủ Nam Ninh cùng Hạ Mộng cũng đều mệt rã rời rồi.


   "Vương gia."


   Cả người vô lực, cơ hồ cả ngón tay cũng duỗi ra được. Nhưng là, Hạ Mộng còn cố dùng hơi sức cuối cùng của toàn thân, từ từ leo lên lồng ngực của .


   "Hả?" Mắt thấy nàng từng điểm từng điểm lại cọ cọ người mình, Hoàng Phủ Nam Ninh nheo mắt lại, đầu ngón tay lưu luyến da thịt lưng nàng.


   "Lần này, đôi vợ chồng này đem thiếp làm cho phát hỏa rồi." vất vả tìm vị trí thoải mái, Hạ Mộng gục xuống, cũng nhắm mắt lại .


   Hoàng Phủ Nam Ninh hơi gật đầu. "Ta cũng vậy."


   "Chuyện hôm này, thiếp nhất định phải phải bắt họ trả lại!" Cắn răng, Hạ Mộng quát khẽ.


   "Ta cũng nghĩ như vậy!" Hoàng Phủ Nam Ninh vội vàng liền gật đầu.


   Từ từ mở tầm mắt, Hạ Mộng ngẩng đầu nhìn chút. "Vương gia, trước khi chúng ta rời , nhất định phải làm chuyện gì đó!"


   "Nàng có chủ tính sao?"


   " tại có, nhưng khẳng định rất nhanh có." Hạ Mộng cười lạnh, "Đôi phu thê kia mặc dù làm việc bí , thế như thế nào? Bọn họ chơi mượn đao giết người đem chúng ta đùa giỡn, chẳng lẽ chúng ta sao? Thiếp còn muốn tìm thanh đao nhọn hơn, lợi hại hơn, từ từ đâm vào bên trong cơ thể của bọn họ, để cho bọn họ muốn sống được, muốn chết xong."


   "Tốt, ta ủng hộ nàng!"


   Nắm chặt tay của nàng, Hoàng Phủ Nam Ninh trầm giọng .


   =ta là ngày thứ hai có người tới thăm đường ranh giới =


   Cả đêm tính là ngủ tốt,


   Sáng sớm ngày thứ hai, khi Hoàng Phủ Nam Ninh cùng Hạ Mộng mới rời giường, liền nghe được gã sai vặt báo lại: "Vương gia, Thập vương gia nước Tây Tạng đến chơi."


   Thập vương gia?


   Hạ Mộng chợt kinh hãi hồi. phải vợ chồng thái tử sao?


   " gặp!"


   nay, chỉ cần nghe ba chữ người Tây Tạng, Hoàng Phủ Nam Ninh phất tay liền .


   "Vương Gia, thể!" Nghe vậy, Hạ Mộng vội vàng lắc đầu, "Chúng ta cùng Thập vương gia thù oán, người ta hôm nay tới cửa phải là có chính , chàng đừng nhanh như vậy liền đuổi người ta trở về."


   "Cái gì thù oán? và thái tử là huynh đệ nhất mẫu đồng bào (ý chỉ cùng mẹ), nếu ca ca đều là đức hạnh kia, làm đệ đệ có thể có chỗ nào tốt hơn? Bọn họ nhất định là cá mè lứa, cũng đáng ghét chết được, ta muốn gặp lại bọn họ!" Quay đầu ra, bộ mặt Hoàng Phủ Nam Ninh đều là có ý ghét bỏ.


   Hạ Mộng vô lực.


   "Nhưng là, Vương gia, vô luận như thế nào, tại chúng ta vẫn còn ở địa bàn nước bọn họ! Nếu người ta tới, còn là hoàng tử con vợ cả, tại sao chúng ta lại đón tiếp chậm trễ được? Bất kể có thích hay , chàng hảo hảo vài lời ứng phó là được, sau đó đuổi người đều được mà!"


   Biết nàng đúng, nhưng trong lòng Hoàng Phủ Nam Ninh cực kỳ buồn bực, khó có thể vượt qua mà có thể chuyện.


   "Vương gia." Nhu nhu kêu lên tiếng, Hạ Mộng cầm tay của , "Chàng liền gắng gượng chút ! Thiếp cùng chàng."


   nhiều như vậy, tuy nhiên….


   Chán ghét trong lòng Hoàng Phủ Nam Ninh lập tức liền bị ép xuống.


   "Tốt." Rốt cuộc, cũng gật đầu đáp ứng.


   Nâng tay Hạ Mộng lên: " thôi, chúng ta cùng gặp ."


   đúng là muốn nàng à?


   Hạ Mộng cả kinh. Người ta hoàng tử tự mình tới cửa bái phỏng, hơn nữa, vẫn là cùng nàng có chút qua lại . . . . . . Mình cũng nên chào hỏi cho thỏa đáng chứ?


   Nhưng là, lời chưa kịp ra khỏi miệng, Hoàng Phủ Nam Ninh lại trực tiếp lôi nàng ra ngoài, Hạ Mộng vô lực, thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn vội vàng theo.


   "Minh vương gia."


   Chờ bọn đến, Thập vương gia bị người mời vào tiền sảnh. Mắt thấy phu thê bọn họ xuất , vội vàng liền khom người hành lễ.


   "Thập vương gia." Hoàng Phủ Nam Ninh cũng hành lễ với .


   "Minh vương phi." chuyển sang Hạ Mộng, Thập vương gia hành lễ lần nữa.


   Hạ Mộng cũng mỉm cười đáp lại. "Thập vương gia."


   " biết Thập vương gia hôm nay tới có chuyện gì?" Nghi thức xã giao xong, cần nhảm nữa, Hoàng Phủ Nam Ninh thẳng vào vấn đề .


   quá thẳng vào vấn đề ! Thập vương gia cũng bị làm cho sửng sốt chút, sau đó mới lại cười : " ra cũng có gì, tại hạ sớm nghe qua danh tiếng của Minh vương gia cùng Minh vương phi, nhưng khổ nổi có cơ hội làm quen. Tối hôm qua ở yến tiệc, thoáng kinh sợ, thời điểm. . . . . . Ha ha, Minh vương phi lưu lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc cho tai hạ. Đời này tại hạ cơ hồ cũng có gặp qua nào có thể tỉnh táo như thế, cho nên kềm chế được, hôm nay liền chạy tới bái kiến chút."


   như vậy là có ý tứ gì?


   Trong lòng lập tức liền dâng lên ý thức phòng bị, Hoàng Phủ Nam Ninh tay kéo Hạ Mộng ra phía sau.


   Ách. . . . . .


   Thấy như thế, Thập vương gia sửng sốt, lập tức liền cười.


   "Minh vương gia, ngài cần trông gà hoá cuốc như thế. Theo như , tại hạ kềm chế được, cũng phải là có ý đồ gì với Minh vương phi, tại hạ chỉ là hết sức ngưỡng mộ nàng, vì tính tình nàng mà khuynh đảo, ngoài ra, có ý tứ gì khác."


   Hừ hừ, như thế, nhưng ai biết hay giả? Bất kể thế nào, từ khi xuất nhìn Hạ Mộng như thế cũng làm trong lòng cực kỳ khó chịu!


   Khóe miệng liền nhếch lên, Hoàng Phủ Nam Ninh lạnh lùng : "Thập vương gia, ngài ngài ngưỡng mộ vương phi của bổn vương, muốn tới đây xem xem nàng. tại, ngài thấy được, có thể rồi chứ?"


   Nghe vậy, Thập vương gia sững sờ đứng nguyên tại chỗ.


   thể , người đàn ông này đúng là ngay thẳng đến nỗi khiến người ta dở khóc dở cười. Nhưng là, càng thúc giục như vậy, ta càng !


   Liền dương nụ cười lên. "Minh vương gia, ngày hôm qua, tại hạ trừ Minh vương phi ở ngoài, còn thấy tiểu nương tuổi trẻ xinh đẹp bên cạnh ngươi, nghe là Nam vân công chúa của quý quốc? Hôm nay thế nào có thấy nàng?"


   " biết, chắc còn ngủ!" Hoàng Phủ Nam Ninh lạnh nhạt .


   "Tứ ca! Tứ tẩu!"


   Nhắc tào tháo, tào tháo đến liền.


   Chỉ nghe được giọng thanh thúy của thiếu nữ truyền đến, Nam Vân công chúa vừa nhảy vừa chạy đến nơi này.


   "Tứ tẩu, ta hái rất nhiều hoa, là đẹp, hồi chúng ta cùng nhau đan giỏ hoa —— a, làm sao ngươi ở nơi này?" Vốn là ngữ điệu dị thường vui sướng, thời điểm thấy người kia liền biến mất, trong tay Nam Vân công chúa cầm hoa cũng rơi hết xuống, rơi đầy đất.


   "Nam Vân công chúa." Gật đầu, Thập vương gia đối với nàng hành lễ. Sau đó liền ngồi xổm người xuống, nhất nhất đem hoa mặt đất nhặt lên, cũng tỉ mỉ sửa sang lại, sau đó mới lần lượt đưa trở lại trước mặt của nàng, "Hoa của người." Thuận tiện tặng kèm cho nàng nụ cười má lúm đồng tiền.


   Nam Vân công chúa lại bị làm cho sợ tới mức .


   "Tứ tẩu cứu mạng!" Khuôn mặt nhắn cũng sợ tới mức trắng xóa, nàng vội vàng quát to tiếng, cọ cái liền tại trước mắt của biến mất, đầu chui vào sau lưng Hạ Mộng.


   "Vân nhi!" Thấy thế, mặt Hoàng Phủ Nam Ninh trầm xuống, tay liền đem nàng bắt ra ngoài, "Thập vương gia chuyện với muội, muội tránh cái gì?"


   "Muội. . . . . ." Nàng sợ! Nam Vân công chúa kêu to trong lòng. Nàng cũng biết chuyện làm sao, vừa thấy nam nhân này trong lòng của nàng liền bang bang nhảy loạn. Mà mới vừa rồi, lại còn cười với nàng! Mặc dù nụ cười này thoạt nhìn hết sức tao nhã lịch , nhưng là biết có phải ảo giác của nàng , nàng nhìn thấy lộ ra mấy cái nanh vuốt với nàng, con ngươi đen nhánh quẹt qua ánh sáng rồi biến mất, giống như ở hướng nàng tuyên cáo cái gì, khóe miệng của cũng nhếch lên, làm nàng rất sợ!


   "Vương gia." Thời khắc mấu chốt, Hạ Mộng liền tới giải hoà, "Vân nhi nàng sợ người lạ, chàng cũng phải biết." Quay đầu lại, "Thập vương gia, là xin lỗi."


   "Nàng sợ người lạ?" Nghe như thế, Hoàng Phủ Nam Ninh giống như nghe được chuyện buồn cười nhất thế gian.


   Hạ Mộng lập tức trở về trừng mắt nhìn . Hoàng Phủ Nam Ninh lập tức liền ngoan ngoãn ngậm miệng lại.


   Thập vương gia nghe xong, cũng khẽ mỉm cười: "Ngày hôm qua nghe vương phi nhắc qua rồi, chỉ là, công chúa tựa hồ tình huống so tối hôm qua nghiêm trọng hơn."


   "Đúng vậy, đứa trẻ này còn , tối hôm qua lại bị hù sợ, cho nên thể chỉ trích nặng được." Hạ Mộng mỉm cười đáp lại.


   Thập vương gia liền vừa cười vừa giơ bó hoa trong tay lên. "Nhưng là, công chúa, hoa của người vẫn còn ở tay tiểu vương! biết người có cần hay ?"


   "Muốn, đương nhiên là muốn!" Hạ Mộng vội vàng gật đầu, đẩy Hoàng Phủ Nam Ninh lên, "Vương gia, nhanh nhanh lấy hoa cho chúng ta !"


   "Tại sao là ta?" Nhướng mày, Hoàng Phủ Nam Ninh lớn tình nguyện lầu bầu.


   Hạ Mộng , đẩy lên.


   Cuối cùng Hoàng Phủ Nam Ninh liền thêm gì nữa, liền thò tay đem bó hoa nhận lấy.


   "Ha ha, như vậy, tiểu vương cũng quấy rầy, Minh vương gia, Minh vương phi, Nam Vân công chúa, các người nghỉ ngơi tốt ! Tiểu vương cáo từ." chuyện với nhau chút, Thập vương gia tựa hồ thỏa mãn, liền chắp tay, xoay người rời .


   "Thập vương gia thong thả!" Hạ Mộng cùng Hoàng Phủ Nam Ninh vội vàng lớn tiếng .


   Nhưng quay người lại, mặt Hoàng Phủ Nam Ninh liền trầm xuống, tay lấy bó hoa hướng Nam Vân công chúa ném . "Vật của muội, cầm !"


   Nhưng là, đồ vừa mới còn thích lần nữa để vào tay, Nam Vân công chúa lại giống như đây là củ khoai lang nóng dễ phỏng tay, vội vàng ném bàn.


   "Cái Thập vương gia này, hôm nay tới làm cái gì?" Hoàng Phủ Nam Ninh nhướng mày, nhìn về phía Hạ Mộng hỏi.


   Hạ Mộng nhún vai. " biết."


   "Dù sao, về sau ít cùng loại người này lui tới, nhìn thấy cũng cần , kêu hô đều cần để ý!" Mặt trầm xuống, Hoàng Phủ Nam Ninh lạnh lùng .


   Hẳn là bị người kia làm cho buồn bức, cũng bắt đầu đề phòng , còn dẫn dắt nàng cùng nhau đề phòng.


   Nam nhân này đáng .


   Chỉ tiếc, Thập vương gia biểu đạt rất : chỉ là thưởng thức tính cách của nàng mà thôi, cũng phải là thích nàng. Nhưng là, người này mực chịu tin tưởng!


   "Tốt."


   Chỉ là, vô luận như thế nào, đây là biểu quan tâm mến nàng, nàng cần đối nghịch . Hạ Mộng liền ngoan ngoãn gật đầu.


   "Còn muội nữa!"


   Vừa quay đầu, Hoàng Phủ Nam Ninh cùng thở phì phò chỉ hướng muội tử mình.


   "À?" Nam Vân công chúa sửng sốt, "Muội. . . . . . Thế nào?"


   "Về sau, tránh xa loại người này chút! Người Tây Tạng bọn họ đều tốt, muội cần phải quá thân với bọn họ, tốt nhất chút tiếp xúc cũng cần có!"


   "Muội. . . . . . Muội. . . . . ." Nghe như thế, Nam Vân công chúa nháy mắt mấy cái.


   Hoàng Phủ Nam Ninh lập tức hừ tiếng. "Vân nhi, muội sao vậy? Liền ngay cả lời của Tứ ca cũng nghe?"


   "Muội nghe! Muội nghe!" Nam Vân công chúa vội vàng gật đầu, "Về sau muội tuyệt đối cùng chút tiếp xúc nào, nhìn thấy từ xa liền chạy!"


   "Ừ, như thế mới ngoan." Sờ đầu cái, Hoàng Phủ Nam Ninh coi như trấn an.


   Nam Vân công chúa khéo léo cúi đầu. Nhưng là, khi nghĩ đến thời điềm nhìn thấy người kia mà được đến gần, lòng nàng đau.


   Đây là chuyện gì xảy ra? Cắn môi, nàng nghĩ ra.


   Vậy mà, nhìn thấy bộ dạng này của nàng, Hạ Mộng lại tựa hồ như nghĩ thông suốt cái gì.


   "Vương gia, chàng làm như vậy có phải có chút độc đoán ?" giọng, nàng hỏi.


   Ánh mắt Hoàng Phủ Nam Ninh lập tức giáo hoảnh. "Cái gì độc đoán hay độc đoán? Người Tây Tạng bọn họ đều có người nào tốt! Hai ngày nay chúng ta liền sắp xếp đồ, nhanh lên! Cái chỗ này càng ở lâu càng xúi quẩy!"


   "Vương gia! Vương gia!"


   Mới , lại gã sai vặt chạy vào.


   "Làm sao?" Hoàng Phủ Nam Ninh kiên nhẫn quát khẽ.


   "Tần quý phi nước Tây Tạng, nàng sai người đưa thiệp tới, mời vương phi vào cung chuyến!"
   barbie1810, quỳnhpinky, fun3 others thích bài này.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng:yoyo12::yoyo12::yoyo12:

  4. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   Ai da Nam Vân công chúa có vẻ thích thập hoàng tử rồi đây 8-)

  5. Miken Ha

   Miken Ha Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   31
   Là vương gia chứ

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :