1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Tiểu bạch thỏ Vương phi: Ác bá Vương gia, cút!!!!! (C153) Hoàn

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   129. Huấn đạo dì

   Edit: Maria Liêu
   Beta: Isis Nguyễn   Chờ Thái Tử Phi ở nội điện thay xong quần áo, thời gian chén trà.


   Thấy nàng dưới dẫn đường ở cung nữ ra, Tần quý phi liên tục ngừng nghênh đón. "Ha ha, nghĩ tới bộ quần áo của ta, ngươi liền mặc đẹp đến như vậy, quả giống như là vì ngươi tạo thành. như vậy, ngươi mặc trở về , cần trả lại, đây là ta bồi thường vì để cho ngươi bị hoảng sợ."


   Nghe lời ấy, Thái Tử phi ánh mắt tối sầm lại, nhưng lập tức mặt đầy nụ cười: "Vậy đa tạ Tần quý phi rồi."


   "Ha ha, có việc gì, cũng chỉ là bộ y phục mà thôi." Khoát khoát tay, Tần quý phi biểu hết sức độ lượng.


   Thái Tử phi lại lặng lẽ bĩu môi, liền vội vàng quay đầu nhìn về phía Hạ Mộng: "Minh vương phi, người ra ngoài lâu rồi, chỉ sợ Minh vương gia cũng chờ tới sốt ruột rồi đấy? —— người phải là muốn chúng ta cùng nhau ra ngoài sao?"


   "Ừ, xác thực." Hạ Mộng vội vàng gật đầu, liền mang Nam Vân công chúa đứng dậy đối với Tần quý phi hành lễ, "Quý Phi nương nương, thời gian sớm nữa, ta cũng nên trở về dịch quán rồi."


   "Các ngươi muốn cùng sao?" Nghe lời ấy, Tần quý phi mặt liền mang theo nhất mạt khiếp sợ.


   Thái Tử phi vội vàng mỉm cười: "Đúng vậy! Ta nghe , thời điểm Minh vương phi bọn họ đến đây cũng ngồi xe ngựa của mình, vừa lúc ta ngồi xe tới đây, liền thuận đường đem nàng đưa trở về, cũng đỡ tốn công Tần quý phi phái người đưa bọn họ trở về. Ngài phải là thân thể tốt sao, vẫn nên tranh thủ thời gian trở về nghỉ ngơi mới tốt!"


   Vừa chuyện, người liền hướng Hạ Mộng bên kia nhìn đến.


   "Đúng vậy! Nếu Thái Tử phi có xe, chúng ta liền cùng nàng cùng nhau trở về, cũng cần làm phiền Quý Phi nương nương ngài." Hạ Mộng cũng cười gật đầu.


   "Vậy cũng tốt!" Nghe hai người các nàng , Tần quý phi thêm lời, chỉ là ánh mắt ở thân hai người băn khoăn hồi, cuối cùng gật đầu.


   "Như vậy, chúng ta liền cáo từ."


   Khóe miệng chứa nụ cười yếu ớt, Thái Tử phi thân thiết nâng tay Hạ Mộng: "Minh vương phi, chúng ta thôi!"


   "Ừ." Hạ Mộng mỉm cười, kéo Nam Vân công chúa, "Vân nhi, thôi!"


   "Nha." khuôn mặt nhắn tràn đầy nghi ngờ, Nam Vân công chúa mở ra bước chân, ngoan ngoãn theo phía sau các nàng.


   đường lời, mấy người thân mật thắm thiết cho đến khi tới cửa cung, mọi người lên xe ngựa, Thái Tử phi rốt cuộc mới tháo xuống gương mặt trang nghiêm, thở dài hơi.


   Hạ Mộng cũng đối với nàng cười tiếng: "Thái Tử Phi, mới vừa rồi người sao chứ? Mắt thấy chén canh kia hướng người qua, ta là bị hù chết!"


   " có việc gì, hoàn hảo người kéo kịp thời, chỉ là làm dơ bộ quần áo mà thôi." Lắc đầu, Thái Tử phi cúi đầu xem chút quần áo mới tinh người, lại nhướng mày, ra mấy phần chán ghét.


   Hạ Mộng lại liền mỉm cười: " thể , quần áo này người mặc đúng là tệ. Chính là sắc hoa có vẻ người lớn chút."


   "Tất nhiên, Tần quý phi cũng sắp bốn mươi tuổi rồi, ta mặc y phục của nàng có thể có vẻ người lớn sao?" Thái Tử phi hừ tiếng, trong lòng tự định giá, đợi sau khi trở về liền kêu người đem bộ quần áo này phá hủy, dùng làm khăn lau, nơi nào bẩn lau! Còn trông cậy nàng lưu lại về sau tiếp tục mặc? Có khả năng sao? Nàng cũng phải là có quần áo xinh đẹp!


   "A, đừng cái này nữa, hôm nay Tần quý phi mời người tới, cùng người những thứ gì?"


   Ha ha, quả nhiên vẫn kềm chế được, ở trong xe ngựa liền bắt đầu bức cung rồi.


   Hạ Mộng liền cười cười: "Cũng có gì. Nàng phải vốn là hẹn ta ngắm hoa sao? Mà ta mới vừa vào cung, nàng liền kêu người dẫn ta đến tẩm cung của nàng, đầu nàng đau, thể ra gió, để cho ta ngồi, mình nằm ở nơi đó, đối với ta được tốt lắm. Cũng may là người kịp thời xuất , nếu còn biết nàng làm cho ta ngồi ở đó bao lâu!"


   "Cứ như vậy sao?" Thái Tử phi đôi mày thanh tú hơi nhíu, tựa hồ rất tình nguyện tin tưởng giải thích của nàng.


   Hạ Mộng cười yếu ớt. "Nếu , người cho rằng nàng gì với ta? Cùng ta kết nghĩa kim lan, tình đồng tỷ muội? Nàng đôi nam nữ chính là trực tiếp ngã ở tay của ta, lòng của nàng chỉ sợ là muốn đem ta ăn tươi nuốt sống !"


   "Uhm." Nhìn gương mặt nàng trịnh trọng, Thái Tử phi hơi thả ra giọng điệu, lại nắm chặt tay của nàng, "Minh vương phi, người cứ việc yên tâm, có chúng ta ở đây, chúng ta nhất định bảo hộ người chu toàn. Chỉ là Tần quý phi, nàng thể làm gì được người."


   "Ta hiểu biết ." Hạ Mộng dịu dàng . Nhưng mà trong nội tâm lại là cười lạnh: ngoài miệng dễ nghe lắm, chỉ khi nào có chuyện xảy ra, chỉ sợ người thứ nhất đẩy ta vào hố lửa là ngươi?


   "Ừ." Thái Tử phi gật đầu cái, "Các người mấy ngày nữa lên đường? Thái tử cùng ta thương nghị, thừa dịp các người còn chưa có rời , chúng ta ở phủ làm yến tiệc tiễn đưa cho các người, cũng coi là đáp tạ người bỏ ra chút thời gian này với chúng ta."


   "Tốt!" Hạ Mộng liên tục ngừng gật đầu, "Chỉ là, chuyện này các người nên trực tiếp cùng Vương gia thương nghị ! Ta tất cả đều nghe theo Vương gia."


   "Chỉ cần vương phi người đáp ứng, chẳng lẽ Vương gia còn đáp ứng sao?" Thái Tử phi cười, vỗ vỗ tay của nàng, "Minh vương phi người lợi hại, ta chính là biết được rất ràng! Chính là Minh vương gia, còn phải là cái gì đều nghe theo người sao?"


   "Nhưng bất kể thế nào, là nam nhân, ở bên ngoài, mặt mũi của vẫn là muốn chú ý chút."


   "Đúng thế." Nghe như thế, Thái Tử phi lòng có ưu tư liền gật đầu.


   "Haizzzzzzzzz”


   , bất tri bất giác xe ngựa chậm rãi dừng lại.


   "Thái Tử phi, đến dịch quán."


   "Nha, thời gian thế nào nhanh như vậy? Ta nhớ là ta còn cùng người hơn mấy câu!" Nghe vậy, đôi tay Thái Tửp lại đem tay Hạ Mộng cầm lấy, làm như kinh ngạc giọng hô ra tiếng.


   Hạ Mộng gật đầu, theo lời của nàng xuống. "Đúng vậy, đường này thế nào so với thường ngày ngắn đến như vậy?"


   "Ai, quả nhiên chúng ta còn là tình đầu ý hợp, ở cùng nhau mọi chuyện đều hết." Liền cười ha ha, Thái Tử phi rốt cuộc buông tay ra, "Chỉ là, nếu các người đến nơi, vậy các người liền nhanh về , coi chừng Minh vương gia sốt ruột chờ đó. Hai ngày nữa, chờ bữa tiệc chuẩn bị thỏa đáng, chúng ta lần nữa mời các người phủ thái tử, chúng ta hảo hảo chuyện nữa."


   "Tốt!" cần nhiều lời, Hạ Mộng lúc này liền gật đầu.


   "Ha ha, quả nhiên là chị em tốt của ta." Thái Tử phi hài lòng gật đầu.


   Vừa phen triền miên thôi, hồi lâu, Thái Tử phi mới chính thức buông tay, làm cho hai người các nàng xuống.


   Nhưng khi hai người trở lại dịch quán, lại phát bên trong trống rỗng, thấy nửa bóng dáng.


   "Vương gia đâu?" Hạ Mộng giọng hỏi.


   tiểu nha hoàn vội vàng báo lại: "Hồi vương phi, sáng sớm hôm nay, sau khi các ngươi , hoàng tử đại Phong quốcnói có chuyện muốn cùng Vương gia thương nghị, Vương gia phải , cho tới bây giờ còn chưa có trở lại !"


   ra là như vậy.


   Hạ Mộng gật đầu, liền lôi kéo Nam Vân công chúa trở về. "Vân nhi, hôm nay ra ngoài nửa ngày, lại trải qua nhiều chuyện như vậy, muội nhất định là mệt mỏi ! Có muốn hay trở về nghỉ ngơi chút?"


   "Tứ tẩu, muội có mấy câu muốn hỏi tẩu." Nhưng có trả lời câu hỏi của nàng, Nam Vân công chúa kéo tay của nàng giọng .


   Cũng biết nàng như vậy mà.


   Hạ Mộng mỉm cười. "Muốn hỏi cái gì?"


   Nam Vân công chúa dừng lại, nhìn chung quanh chút vây.


   Hạ Mộng liền gật đầu."Các ngươi cũng xuống !"


   "Vâng"


   Chờ mọi người rời , chỉ còn lại Tú nhi cùng cung nữ cận thân của Nam Vân công chúa lưu lại, Hạ Mộng liền lôi kéo nàng ngồi xuống. " tại, có lời gì, hỏi !"


   "Hôm nay, biểu của tẩu. . . . . ." Khuôn mặt nhắn xinh đẹp cũng vo thành nắm, Nam Vân công chúa trong mắt tràn đầy hiểu, "Tứ tẩu, muội biết tẩu rốt cuộc làm gì."


   "Muội là nhìn ta hai mặt vừa cùng Tần quý phi đạt thành nhất trí, lại cùng Thái Tử phi giao hảo, làm cho muội rất là nghi hoặc chứ gì?" Hạ Mộng mỉm cười, rót ly trà cho nàng.


   Nam Vân công chúa gật gật đầu. "Đúng vậy. Muội biết, tẩu rốt cuộc là bên phe ai?"


   "Ai cũng phải." Hạ Mộng lắc đầu.


   "Hả?" Nam Vân công chúa sửng sốt, "Đều phải sao?"


   Hạ mộng lắc đầu. "Hai nữ nhân này đều phải là vật gì tốt. Thái Tử phi cũng vì củng cố địa vị của thái tử, muốn diệt trừ con của Tần quý phi, cho nên bọn họ lợi dụng ta và Tứ ca muội. Mà Tần quý phi, nàng bởi vì nhi nữ chính mình bị người hãm hại, muốn tìm vợ chồng thái tử trả thù, cho nên cũng tới tìm chúng ta, hi vọng chúng ta có thể giúp nàng giúp tay. lại, đây ra là họ nội bộ hoàng tộc tranh đấu quyền thế, cùng chúng ta có bất cứ quan hệ gì."   "Vậy tẩu tại sao ——"


   " có biện pháp, chúng ta trong lúc vô tình bị cuốn vào, cởi ra, cũng chỉ có thể đặt mình vào trong đó, làm chất xúc tác cho bọn họ."


   "Thúc giục. . . . . . Thúc giục cái gì?" Khuôn mặt nhắn ngẩn ra, Nam Vân công chúa hiểu nhìn nàng.


   Nha! Thiếu chút nữa quên, nha đầu này hiểu cái từ kia. Hạ Mộng vội vàng khoát tay: " có gì, ý của ta là, đây là chiến tranh giữa hai phe của bọn họ, chúng ta chính là bị dùng làm vũ khí để sử dụng. Nhưng là, đấu đấu lại, bị tổn thương lẫn nhau cũng là bọn họ, cùng chúng ta có bao nhiêu quan hệ."


   "Các nàng đó tại sao muốn tìm tới chúng ta chứ? Nếu muốn diệt trừ đối phương, chẳng lẽ họ thể tự mình trực tiếp động thủ sao?"


   "Đương nhiên thể! Họ là người có thân phận, nếu như chính mình động thủ, bị đối phương bắt được cái chuôi, tuyên dương ra ngoài, danh tiếng địa vị của các nàng lúc đó đều bị tổn hại! Cho nên, họ phải tìm trung gian, chính mình bày mưu tính kế, làm cho người trung gian thi hành. Cứ như vậy, nếu như được chuyện rồi, đắc lợi chính là họ. Nếu như thất bại, họ lập tức liền bỏ qua có quan hệ, chính mình là trong sạch, người khác coi như hoài nghi đến đầu các nàng nhưng tìm ra chứng cớ, cũng cũng chỉ có thể suy đoán thôi."


   "À? là phức tạp." Thở dài giọng điệu, Nam Vân công chúa gương mặt khốn hoặc.


   "Này còn phức tạp? Ta đều giải thích hết sức đơn giản với muội rồi." Sờ sờ đầu của nàng, Hạ Mộng cười , "Chờ muội ở trong đó, muội mới biết, ra chân chính chuyện này, so với ta còn muốn phức tạp hơn nhiều! Chỉ là ta đây là người trung gian coi như đủ cật lực rồi, nhưng sau lưng bọn họ càng khó mà ."


   "Như vậy Tứ tẩu các người làm người trung gian, cái này được sao?" Kéo lên tay của nàng, Nam Vân công chúa giọng , "Muội cuối cùng cảm thấy, Thái Tử phi đó cười là đáng sợ, Tần quý phi kia cũng thế, muội thấy nàng liền thấy sợ! Chúng ta đừng tìm họ giao thiệp có được hay ?"


   "Đứa ngốc, muội cho rằng ta có thể làm sao?" Nghe nàng như vậy, Hạ Mộng nhịn được muốn cười, "Người ta cũng đem chúng ta lôi xuống nước, chúng ta sớm thân bất do kỷ. Hơn nữa, lần trước, tại thọ yến chúng ta bị Bích Vân công chúa bọn họ vây công thiếu chút nữa bỏ mạng, chuyện này chính là thái tử vợ chồng bọn họ bày kế, muội biết chứ?"


   Nam Vân công chúa gật đầu cái. "Lần trước có nghe các người qua."


   "Chính là như thế! Muội suy nghĩ chút, đôi phu thê kia, vì cũng cố địa vị của mình, liền hãm hại đệ đệ, muội muội của mình, thiếu chút nữa hy sinh hai chúng ta. Nếu như phải là Tứ ca muội xuất kịp thời, hai chúng ta mệnh cũng khó được bảo toàn! Cái thù này, muội chúng ta có nên báo hay ?"


   "Nên!" Nam Vân công chúa lập tức gật đầu, "Hai người kia là rất đáng hận rồi!"


   " sai! Mà Tần quý phi, nàng bởi vì đôi nam nữ bị hãm hại, tại cũng đối với vợ chồng thái tử ghi hận trong lòng. Nàng cũng biết ta là bị dùng làm vũ khí sử dụng, nhưng nàng cũng là người đầu sỏ tạo thành kết cục này, làm cho con của nàng luân lạc tới tình trạng hôm nay. Cho nên, nếu muốn bị nàng trả đũa, ta liền chỉ có thể cùng nàng hợp tác. Hơn nữa, ta cũng suy nghĩ vì chuyện ngày đó tìm bọn trả thù, có người chủ động hiến thân, vậy ta đương nhiên là muốn nắm chặt cơ hội."


   "Nhưng là, nếu như tẩu nghĩ trả thù thái tử như lời , vậy tẩu tại sao mới vừa rồi còn. . . ."


   "Đây cũng là trong kế sách để đối phó kẻ địch đó!" Hạ Mộng giọng , "Chính muội suy nghĩ chút, ở cái địa phương này, thái tử, Tần quý phi, hai cái người này đều phải là người dễ chọc, nếu như ta dám bỏ qua sắc mặt bất cứ người nào trong bọn họ, trong lòng bọn họ nghĩ sao? Cũng tỷ như, muội tức giận chuyện với ta, ta cũng để ý lờ , muội như thế nào?"


   "Khẳng định tức chết!" Nam Vân công chúa thành trả lời.


   "Chính là thế!" Hạ Mộng gật đầu, "Xuất thân của muội cùng bọn họ sai biệt lắm. Cho nên, cảm thụ của muội chính là cảm thụ của bọn họ. Nhưng đối với bọn họ mà , thân phận của ta sớm kém đoạn, ta muốn can đảm dám đối với bọn họ mà làm như vậy, ta phải tự tìm đường chết sớm sao? Bọn họ ở cái địa phương này, quyền thế có bao nhiêu, trong lòng của muội khẳng định rất ràng."


   Vậy cũng đúng. Nam Vân công chúa gật đầu cái.


   "Nhưng là, Tứ tẩu, muội còn việc hiểu. ràng tẩu cũng hận chết vợ chồng thái tử rồi, tại sao mới vừa rồi tẩu còn phải cứu nàng, còn có thể đùa cùng nàng?"


   "Ai!" Nghe vậy, Hạ Mộng thở dài, "Muội cho rằng ta muốn sao? Nhưng là, muội nhất định phải nhớ kỹ câu , muội càng hận người, lại càng nên đem hận ý biểu mặt. Muội phải từ từ đến gần nàng, đối nàng tốt, để cho nàng mất phòng bị, đột nhiên sau đó kiếm đâm vào trái tim, để cho nàng chết vui vẻ! Này, mới là thủ đoạn báo thù cao cấp nhất. Nếu , chỉ dựa vào mấy câu xem thường, muội chỉ có thể lấy được chút khoái cảm tâm lý, thực tế ngược lại cũng rất có thể bị người giết chết."


   "Như vậy sao!" Nam Vân công chúa cắn cắn môi, trong mắt nghi ngờ sâu hơn, " là phức tạp, muội đều nghe hiểu lắm."


   "Vừa bắt đầu khẳng định hiểu. Chỉ là, chờ sau này muội tiếp xúc được nhiều, mưa dầm thấm đất, xâm nhập trong đó, muội từ từ hiểu."


   "À? Còn phải tiếp xúc sao? Muội muốn tiếp xúc những thứ đồ này!" Liền vội vàng lắc đầu, Nam Vân công chúa mặt xin miễn thứ cho kẻ bất tài.


   Hạ mộng lại lắc đầu, điểm cái cái trán của nàng. "Muội cho rằng muội nghĩ phải tiếp xúc là có thể tiếp xúc sao? Muội tại là công chúa, có Thái hậu cùng hoàng thượng bảo vệ, có thể sau đây? Muội chung quy vẫn phải lập gia đình. Nếu như bị gả cho viên quan nào đó trong triều đình, lưu ở kinh thành này cố nhiên là tốt, có hoàng thượng cùng Thái hậu tiếp tục vì muội làm chỗ dựa. Nhưng là, cho dù là như thế, trong nhà cao cửa rộng, nữ nhân cùng nữ nhân ở giữa lục đục đấu đá cũng chưa từng gián đoạn qua, cho dù là muốn đối phó người khác, muội học chút chiêu số phòng thân cũng là tốt. Hơn nữa, nếu như muội vận khí tốt, bị gã đến nước khác, vậy muội thân là công chúa như thế nào? Đến địa phương hoàn toàn mới, có người từ đến lớn che chở cho muội, với địa vị của muội tự nhiên là bị mọi người nhìn chằm chằm vào, đừng phía ngoài, trong nhà, quan hệ mẹ chồng nàng dâu, quan hệ tôi tớ, còn đám tiểu thiếp của trượng phu muội nữa, muốn xử lý tốt nhiều quan hệ như vậy, muội cho rằng là chuyện dễ dàng sao? Muội cao cao tại thượng, chắc chắn có người nhìn muội thuận mắt, rồi cón ngày đem muội kéo xuống ngựa. Lại xa hương, môt khi bị người thiết kế, muội là ngày ngày kêu đất đất chẳng hay, trừ tự cứu, muội còn có thể như thế nào?"   "À? Thế nào càng càng phức tạp?" Thân thể cũng nhịn được run lên, Nam Vân công chúa vội vàng ôm lên cánh tay của nàng, "Vậy muội lấy chồng! Muội liền đời ở lại Phượng Tường vương triều, cùng với mẫu hậu cùng hoàng huynh!"


   "Này là thể nào." Lạnh giọng cắt đứt hy vọng xa vời của nàng, Hạ Mộng đẩy ra tay của nàng, "Muội là công chúa, từ cẩm y ngọc thực, có trăm cung nữ thái giám phục vụ, muội cho rằng những thứ này đều là cho muội sao? Chờ đến tuổi, muội nên vì đất nước mà phải bỏ ra tất cả của chính mình. Cho nên, nha đầu, ngoan ngoãn nghe lời tẩu tẩu , đừng muốn những thứ đồ vô dụng này nữa, thừa dịp muội tại tuổi còn chưa lớn, khoảng cách lấy chồng còn đến mấy năm nữa, đàng hoàng học chút bản lĩnh phòng thân !"


   “Chỉ là nghe tẩu nhiều như vậy muội liền đau đầu rồi, nơi này nhiều như vậy cong cong thẳng thẳng, muội làm sao có thể học được nữa chứ!" Khuôn mặt nhắn cũng mau nhăn thành bánh bao, Nam Vân công chúa khổ sở .


   "Cho nên ta mới với muội, thừa dịp thời điểm lấy chồng còn mấy năm nữa, muội nhanh học chút !" Hạ Mộng mỉm cười, sờ sờ đầu của nàng, "Chuyện này gấp được, muội phải học từ căn bản, từng điểm từng điểm, từ từ đem mình xem thấu bản chất trong đó, đem những gì muội thấy được biến thành của mình."


   "Mà muội học như thế nào chứ?" Nam Vân công chúa giọng .


   "Cho nên, ta hôm nay đặc biệt dẫn muội hoàng cung nhìn màn này rồi, ngày đó thời điểm vợ chồng thái tử đến đây chúng ta cũng có cố ý kêu muội lánh . Muội tại phải bắt đầu học rồi sao?" Hạ Mộng cười .


   Nam Vân công chúa sửng sốt."Muội có sao?"


   Hạ Mộng gật đầu. "Liền từ lần trước bắt đầu, muội cũng phát đúng rồi. Hôm nay, muội thậm chí cũng chủ động hỏi rồi. Cái này , muội bắt đầu hướng phương diện này nỗ lực."


   "Như vậy à!" Gãi gãi đầu, Nam Vân công chúa nhưng mặt vẫn là mê mang.


   Này ngây ngốc bộ dáng đáng . lời trong lòng, nàng muốn phá hư thiếu nữ hồn nhiên này. Nhưng là, vì suy nghĩ về sau cho nàng, mình thể như thế. Nếu , trơ mắt nhìn nàng luân lạc giống như Bích Vân công chúa, nàng nhất định tự trách cả đời!


   Vội vàng cầm tay của nàng. "Tốt lắm, muội trước chớ suy nghĩ quá nhiều, tất cả thuận theo tự nhiên, đừng qua cưỡng cầu. Những ngày này, muội hãy cùng ở bên cạnh ta, xem ta làm như thế nào. Nếu như có chỗ , vậy để ở trong lòng, chờ sau khi trở về chúng ta bí mật trao đổi."


   "Nha." Nam Vân công chúa ngoan ngoãn gật đầu.


   Từ trong mắt của nàng nhìn thấu vài tia vui, Hạ Mộng chỉ có thể vô lực im lặng. Bất kể nàng vui hay , bước cờ này, mình phải .


   Đem ly trà nhét vào trong tay của nàng: "Tốt lắm, nhiều lời như thế, khát nước rồi? Trước uống ngụm nước, hồi trở về nghỉ ngơi tốt. Những ngày này, ta liền để cho muội biết chút về những nữ nhân ở bên trong hoàng cung đấu pháp là như thế nào. Đây chính là cực kỳ bí hiểm cũng là đấu pháp cực kỳ tinh túy, muội chỉ cần tham ngộ hiểu thấu những thứ này chút, về sau, bất kể đến nơi nào, gặp lại người phía dưới nhấc lên sóng gió gì, muội cũng ngạc nhiên."


   "Nha."


   Đầu óc đơn giản sớm bị Hạ Mộng làm cho hồ đồ, Nam Vân công chúa chữ đều ra, chỉ có thể ngoan ngoãn ôm cái ly uống trà.


   "Vương phi, công chúa, Vương gia trở lại!"


   chuyện tạm thời chấm dứt, chợt thấy tiểu nha hoàn từ bên ngoài chạy vào lớn tiếng .


   "Vương gia!"


   "Tứ ca!"


   Nghe vậy, hai nữ nhân đều là vui mừng, liền vội vàng đứng lên nghênh đón.


   "Tiểu bạch thỏ!"


   Nhưng là, Hoàng Phủ Nam Ninh bước vào cửa, đầu tiên liền hướng tới Hạ Mộng, nâng tay của nàng: "Nàng sao chớ? Tần quý phi có hay gây khó khăn cho nàng? Còn có Thái Tử phi, nàng ta có hướng nàng những thứ gì? có bức bách nàng chứ?"


   " có, có, đều có." Liền vội vàng lắc đầu, Hạ Mộng mỉm cười , "Vương gia, người sao? Hôm nay ra ngoài liền hoàn hảo?"


   "Ta có thể có cái gì , cũng chỉ là cùng mấy nam nhân trò chuyện, uống chút rượu, tiêu tan thời gian thôi." Bĩu môi, rất tức giận hồi đáp.


   "Tứ ca!"


   Hai người vừa chuyện, Nam Vân công chúa bị ném bên chịu nổi.


   Chân dẫm cái, nàng vui quát khẽ. "Huynh làm gì chỉ quan tâm Tứ tẩu, quan tâm muội? Chẳng lẽ họ cũng gây khó khăn cho muội sao? Muội là muội muội huynh nha!"


   "Dĩ nhiên , bọn họ là người ngốc sao, họ gây khó khăn cho muội làm gì?" Liếc nhìn nàng cái, Hoàng Phủ Nam Ninh lạnh nhạt .


   Nam Vân công chúa sửng sốt, ngay sau đó hòn giận đến cắn răng."Tứ ca, muội hận huynh!"


   Liền xoay người, thở phì phò chạy mất.


   "Vân nhi, Vân nhi. . . . . ."


   Hạ Mộng vừa muốn đuổi theo, lại bị Hoàng Phủ Nam Ninh lôi kéo lại. "Mặc kệ nàng ta , hồi nàng bớt giận. tại, nàng và ta chút, Tần quý phi tìm nàng những thứ gì? Còn có Thái Tử phi, bọn họ bước kế tiếp hành động là cái gì? Chúng ta còn phải làm ra cái an bài tương ứng gì?"


   "Vươngg. . . . . ." Hạ Mộng nhướng mày. Xem chút phương hướng Nam Vân công chúa biến mất, nhìn lại chút , nàng cúi đầu, "Được rồi, chúng ta bây giờ trở về phòng ."


   "Tốt." Hoàng Phủ Nam Ninh liền vội vàng gật đầu.


   Trước đối phó người này trước. Về phần Vân nhi. . . . . .


   Nhớ tới nha đầu kia mới vừa rồi bộ dáng tức giận, nàng bĩu môi. tại, nàng đoán chừng tức giận trong lòng của mình cũng phát lên ! Ca ca nhà nàng là điển hình cưới nàng dâu liền quên mẹ đẻ cùng muội muội, hôm nay liền vì an nguy của nàng càng thêm cũng để ý tới! Nhưng nàng nào biết, nhưng ra nhà ca ca nàng là bởi vì yên tâm để cho nàng theo bên cạnh mình, cho nên mới như thế?


   Ừ, xem ra, thời điểm dạy dỗ nàng học được lừa gạt ngươi ta, mình còn phải xen kẽ đem thuật thuần phu của mình cũng dạy cho nàng, đợi nàng chơi được lô hỏa thuần thanh rồi mình cũng mới có thể yên tâm để cho nàng gả ra ngoài được!
   barbie1810, quỳnhpinky, Hotaru_yuki2 others thích bài này.

  2. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   130. Thái tử đãi khách

   Edit: Maria Liêu

   Beta: Isis Nguyễn


   Từ hoàng cung trở lại quá hai ngày, Hoàng Phủ Nam Ninh liền nhận được thiếp mời thái tử đưa tới, bảo là muốn vì bọn họ thiết yến làm tiệc tiễn đưa. Cái này ý tứ hàm rất là ràng —— đem các ngươi lợi dụng xong, các ngươi cũng nên dọn dẹp về nước nhanh chút.


   Hạ Mộng cùng Hoàng Phủ Nam Ninh liền nghe lời thu thập đồ đạc, chờ tới ngày ghi thiệp mang theo Nam Vân công chúa tới phủ thái tử. Chỉ chờ vừa qua đêm nay, ngày thứ hai liền ngồi lên xe ngựa về nhà.


   "Minh vương gia, ngài tới! Nhanh lên chút vào, tất cả mọi người chờ các người!"


   Vừa vào cửa chính, vợ chồng thái tử liền ra đón. Thái Tử điện hạ dị thường nhiệt tình tới trước mặt Hoàng Phủ Nam Ninh, Thái Tử phi cũng nâng tay Hạ Mộng: "Minh vương phi, hai ngày nay trôi qua như thế nào? nghĩ tới, các người về nước nhanh như thế, ta cảm thấy còn chưa được tán gẫu đủ với người!"


   Hạ Mộng tủm tỉm đối mặt: "Vậy tối nay hàn huyên nhiều chút !"


   "Tốt!" Thái Tử phi liền vội vàng gật đầu.


   xong liền tới cửa đại sảnh được thắp đèn sáng rực, liền nhìn thấy bên ngoài có khá nhiều nam tử trẻ tuổi mặc cẩm y hoa phục đứng đợi. Nhìn kỹ chút, liền phát bọn họ đều là hoàng tử đại biểu của mấy quốc gia lân cận, thực lực của mấy nước này đều kém nhau mấy, mấy ngày nay cũng cùng Thái Tử điện hạ lui tới tương đối thường xuyên .   Nhìn thấy những người này, Hoàng Phủ Nam Ninh cùng Hạ Mộng đều là cười tiếng —— thái tử này đúng là thông minh. Đánh tiệc tiễn đưa là lấy cớ, để cho đoàn người bọn họ cùng tụ tập chung chỗ, chính là tiếng động báo cho mọi người biết: quan hệ của và bọn họ cũng tệ! Cứ như vậy, khiến trong lòng mỗi người cũng cảm thấy kính nể, khỏi thay đổi cách nhìn đối với vị Thái Tử điện hạ này.


   Trải qua mấy ngày tiếp xúc với nhau, mọi người đều xa lạ với nhau, liền làm lễ ra mắt lẫn nhau, Thái Tử điện hạ cất cao giọng : "Nếu mọi người đến đầy đủ, chúng ta liên bắt đầu! Ta đặc biệt sai người mời đoàn vũ nữ ca múa tốt nhất ở Đô thành, bảo đảm để cho mọi người tối nay cao hứng mà về!"


   "Vậy cũng tốt!" Những người khác nghe vậy, ánh mắt sáng rực rối rít .


   Thái Tử điện hạ càng thêm đắc ý, liền mời bọn hắn vào bên trong sảnh ngồi xuống.


   Đều là người quen, cũng cần bận tâm quá nhiều. Thái Tử điện hạ cùng Thái Tử phi hai người ngồi ở thượng vị, Hoàng Phủ Nam Ninh được an bài ở vị trí thứ nhất bên tay trái, Hạ Mộng ngồi ở bên cạnh . Xuống chút nữa, chính là những hoàng tử của các quốc gia khác, mọi người ngồi xuống liền náo nhiệt hẳn lên.


   Rất nhanh, rượu và thức ăn được đem lên, vũ nữ ca múa rối rít tiến ra biểu diễn, kéo đàn ca hát, dùng thân thể mềm mại cùng với thanh kiều mỵ liền được các nam nhân ủng hộ.


   lúc rượu qua ba tuần, tất cả mọi người đều bị rượu làm nóng người, khí trường cũng từ từ hướng ** thời điểm, chợt gã sai vặt vội vội vàng vàng từ bên ngoài chạy vào ——


   "Thái tử, thái tử! Hoàng thượng, hoàng thượng tới!"


   Cái gì!?


   Nghe vậy, tất cả mọi người đều cả kinh.


   "Ở nơi nào?" Thái Tử điện hạ vội vàng đứng dậy hỏi.


   " ở bên ngoài cách đây xa, lập tức tới cửa rồi!"


   "Nhanh lên chút bãi giá, nghênh đón!"


   "Dạ!"


   phòng náo nhiệt vì vậy liền thôi, mọi người liên tục sửa sang quần áo, rời khỏi vị trí của mình hướng ra bên ngoài nghênh đón. Nhưng còn chưa tới cửa, nhìn thấy Minh Hoàng thân long bào đập vào mi mắt.


   "Nhi thần tham kiến phụ hoàng!"


   "Tham kiến hoàng thượng!"


   Đoàn người vội vàng quỳ xuống đất hành lễ.


   "Đều đứng lên !" Lão hoàng đế khoát khoát tay.


   "Tạ phụ hoàng (hoàng thượng)!"


   Mọi người đứng dậy liền phát ra, ở bên cạnh lão hoàng đế là Tần quý phi với thân trang phục rực rỡ!


   Tối nay gặp lại nàng, Hạ Mộng phát gương mặt của nàng sớm còn vẻ tái nhợt của ngày đó, mặt xinh đẹp được trang điểm tinh tế, đem ngũ quan xinh xắn của nàng tôn lên cách xinh đẹp lạ thường; đầu tóc đen được búi lên, phía điểm ít kim ngân, trâm cài nhàng lắc lư, đẹp sao tả xiết; người mặc bộ trang phục mới tinh càng thêm diễm lệ, làn da trắng nõn cùng với màu sắc trang phục ở người nàng lại càng tăng thêm vẻ quyến rũ, phía thêu hoa càng thêm tinh xảo xinh đẹp làm cho người ta hoa cả mắt; kết hợp với khuôn mặt nhu hòa mỉm cười của nàng, liền để cho người nhìn thấy cái tâm liền say. Nhìn theo bộ dáng về phía trước của nàng, liền cảm thấy nam nhân cả phòng hai mắt đều tỏa sáng!


   tinh nha!


   Vừa thấy như thế, trong lòng Hạ Mộng khỏi thở dài.


   Nữ nhân này chỉ vì hôm nay nhưng lại làm lỗ vốn rồi.


   "Thái Tử, Thái Tử phi, Bổn cung nghe hôm nay các ngươi ở chỗ này làm yến tiệc tiễn đưa, đều là người trẻ tuổi, khẳng định náo nhiệt. Hai ngày nay Bổn cung trong lòng cực kỳ buồn bực, muốn ra ngoài giải sầu, liền với hoàng thượng tới đây, chính là muốn xem náo nhiệt, cũng quấy rầy các ngươi chứ?" Khi phát chú ý của mọi người đều đặt ở người mình, Tần quý phi liền cười dịu dàng .


   " , dĩ nhiên !" Thái Tử điện hạ liền vội vàng lắc đầu, Tần quý phi cùng Hạ Mộng lại có bỏ qua tia tức giận lóe ra trong mắt .


   Chỉ là, Tần quý phi tự nhiên làm bộ nhìn thấy, liền vội vàng ôm cánh tay lão hoàng đế: "Hoàng thượng người nghe rồi chứ, người ta quả nhiên là hoan nghênh của chúng ta! Chúng ta mau vào thôi!"


   "Tốt."


   Sớm bị giọng nũng nịu mềm mại của nàng dụ dỗ làm cho đầu óc choáng váng, lão hoàng đế lập tức nghe lời gật đầu.


   Sau khi trở lại đại sảnh, dĩ nhiên là thân phận tôn quý của hai vị này liền chiếm cứ vị trí vốn là của phu thê thái tử, Thái Tử điện hạ mang theo Thái Tử phi ngồi vào vị trí đối diện Hoàng Phủ Nam Ninh và Hạ Mộng.


   Vốn là khí vui mừng náo nhiệt liền bị cắt đứt, bởi vì hai vị quyền cao chức trọng xuất , thêm lúc trước trong hoàng cung xảy ra kiện kia, mọi người cũng có tâm tình càn rỡ chơi đùa, đàng hoàng ngồi ở chổ của mình.


   "Ai nha, đây là thế nào? phải người trẻ tuổi các ngươi tụ chung chỗ náo nhiệt sao? Trước như thế nào, tại liền tiếp tục như thế! cần lo tới chúng ta, chúng ta chỉ là tới tham gia náo nhiệt mà thôi." Thấy thế, Tần quý phi vội vàng .


   Thái Tử điện hạ vội vàng lên tiếng. "Đúng vậy, mọi người nên quá gò bó, làm như thế làm sao mà ăn uống được. Người tới, tiếp tục ca múa!"


   "Vâng"


   Ca múa lại nổi lên thanh vui mừng dễ nghe, các vũ nữ liền khởi động thân thể.


   Nhưng mặc kệ bọn cố gắng thế nào, khí của trường cũng thể nào náo nhiệt lên, tất cả mọi người tự chủ kiêng kỵ hai người ở phía .


   "Ai!"


   Chợt, phía truyền đến tiếng thở dài.


   " phi, thế nào?" Lão hoàng đế mặt ân cần vội vàng hỏi. Kể từ khi đôi nam nữ bị giáng chức, Tần quý phi liền bị bệnh khoảng thời gian dài. Mỹ nhân thương tâm, vừa thấy thương, lại xét thấy tình cảm nhiều năm như vậy, lão hoàng đế tất nhiên đau lòng, thể mềm giọng an ủi. Khó có được hôm nay, tâm tình nàng mới tốt lên chút, muốn ra ngoài, nghĩ đến, mới ngồi xuống bao lâu, nàng lại chứng nào tật nấy rồi! Này dĩ nhiên làm cho lòng đau đến ngồi cũng vững nữa.


   "Ha ha, hoàng thượng, ngài đừng lo lắng, nô tì phải là bởi vì tâm tình tốt mà thở dài, mà cảm thấy những thứ ca múa này biểu là quá kém! Khó trách các vị ngồi ở đây đều lên tinh thần!" Vội vàng nặn ra nụ cười, Tần quý phi giọng .


   Thái Tử điện hạ nghe , vội vàng đứng dậy: "Dạ, nhi thần biết, nhi thần tại liền cho đổi nhóm người khác lên."


   "Ngươi phải là mời đoàn kịch ca múa tốt nhất ở Đô thành rồi sao? Đổi lại nhóm khác, có thể sao?" Liếc cái, Tần quý phi lãnh đạm .


   Thái Tử điện hạ sửng sốt. "Này, Tần quý phi, ý của ngài là. . . . . ."


   "Bằng , hoàng thượng, ngài để nô tì xuống múa khúc !" Nhu nhu cười, Tần quý phi cầm tay lão hoàng đế


   Lão hoàng đế ngẩn ra, ngay sau đó lắc đầu. "Như vậy sao được! Nàng đường đường là Quý Phi ——"


   "Hoàng thượng ~"


   Kéo dài thanh, thân thể mềm mại của Tần quý phi hướng người của cọ cọ: "Ngài để cho nô tì ! Nô tì cũng rất lâu có khiêu vũ rồi, ngài cũng biết nô tì rất thích khiêu vũ, ngài cũng thích xem nô tì múa sao? Hoàng thượng, hoàng thượng ~"


   Ah ~


   Mỹ nhân trong ngực, mị nhãn như tơ, hơn nữa còn dùng ngữ điệu so mật đường còn ngọt ngào hơn, tiếng tiếng kêu . Đừng lão hoàng đế, tại trường những người khác tâm tình cũng đều bất giác nhộn nhạo lên.


   Cái này chỉ giới hạn với các nam nhân. Giống nhau thân đều là nữ nhân, Thái Tử phi lập tức nhướng mày, Nam Vân công chúa lặng lẽ kéo kéo cánh tay Hạ Mộng.


   "Thế nào?" Hạ Mộng vội vàng quay đầu lại hỏi.


   "Tứ tẩu, Tần quý phi vị này bản lãnh làm nũng so với ngươi còn mạnh hơn đó!"


   Ha ha! Hạ Mộng gật đầu. "Cái đó cũng đúng. Thân là nữ nhân, nếu muốn làm cho nam nhân đáp ứng muội, vậy nhất định phải làm nũng, hơn nữa còn phải càng kiều diễm càng tự nhiên càng tốt, Tần quý phi vị này chính là ví dụ rất tốt, muội tốt nhất học ít !"


   "Ừ." Nam Vân công chúa vội vàng ngoan ngoãn gật đầu.


   Nhìn lại thượng vị, Tần quý phi nhịn được tiếng lại tiếng “hoàng thượng hoàng thượng” kêu lên, lão hoàng đế giơ hai tay lên đầu hàng: "Hảo hảo hảo, tùy nàng, tất cả đều tùy nàng!"


   “Hoàng thượng ngài tốt!”


   Lấy được chấp thuận, Tần quý phi kìm được vui mừng, vội vàng nũng nịu ra câu này.


   Lão hoàng đế chân đều sớm mềm nhũn, cả người đều muốn bay lên.


   Tần quý phi liền đứng dậy, liền cất bước tới hạ đường. Đoàn ca múa vội vàng lui ra.


   "Ta nhảy cái gì tốt đây? Nếu , liền nhảy bốn mùa cảnh xuân mà hoàng thượng ngài thích nhất được chứ!"


   "Tùy nàng." Lão hoàng đế gật đầu .


   "Vậy bốn mùa cảnh xuân hảo hảo rồi!" Tần quý phi liền gật đầu, nhìn chút nhạc công bên cạnh, trưởng nhóm nhạc công cũng vung tay lên, điệu của bài bốn mùa cảnh xuân lập tức xuất .


   Tần quý phi bên này, lúc tiếng nhạc vang lên, ống tay áo nàng liền cử động theo tiếng nhạc, thân thể mềm mại xoay tròn, tay chân ưu nhã khép mở, huy động trong tay phi bạch, làm ra các loại tư thế uyển chuyển.


   thể , Tần quý phi vị này đúng là có ít bản lãnh. Xác định tại, trước mặt nhiều người như vậy, nàng hoàn toàn buông xuống tự ái kiêu ngạo Quý Phi, cùng nhạc nhịp nhàng linh hoạt vũ động thân thể. Mỗi lần nâng tay, từng cái quay người, đều cùng nhạc phối hợp đúng lúc, lại so với đoàn ca múa trước kia biểu còn hảo hảo hơn. Hơn nữa, cùng với vũ điệu, hai mắt của nàng cũng nhìn khắp bốn phía, nụ cười trong mắt thản nhiên làm cho người mê say. Mặt mày lưu chuyển, giơ tay nhấc chân đều tự nhiên làm bộ phong tình vạn chủng. Hơn nữa, nhiều lần, ánh mắt của nàng biết là cố ý hay là vô ý, nhàn nhạt quét về phía Thái Tử điện hạ, liền rơi vào người của , dừng lại nhìn hồi. Chú ý tới ánh mắt của nàng, Thái Tử điện hạ cũng là lạnh lẽo, hai người hai mắt nhìn nhau, quấn quít. Chợt, Tần quý phi khóe miệng cong lên, đối với thản nhiên cười, càng thêm sững sờ, vừa muốn gì, nghĩ tới nàng cũng đem ánh mắt chuyển sang nơi khác, tiếp tục vũ động ống tay áo, đưa tình lưu tình.


   Ống tay áo bay tán loạn, hoa thơm lộn xộn rơi, xa hoa, đẹp sao tả xiết. Dư lượn lờ, ở dây đàn trong suốt thanh vang lên càng lúc càng xa. Tần quý phi động tác cũng theo đó càng ngày càng chậm, cho đến bất động.


   "Hoàng thượng, nô tì nhảy được có được hay ?"


   Chờ tiếng nhạc hoàn toàn dừng lại, Tần quý phi liền khẽ mỉm cười, đôi mắt thu thủy sáng lại liếc nhìn vòng, cuối cùng dừng lại người của lão hoàng đế.


   "Tốt!"


   Lão hoàng đế liền vội vàng gật đầu."Nàng chính là múa tốt giống như năm đó!"


   Những người khác cũng như ở trong mộng mới tỉnh, vội vàng vỗ tay bảo hay, khen ngừng.


   Tần quý phi càng thêm đắc ý, liền nâng váy trở về bên cạnh lão hoàng đế, từ từ ngồi xuống, thân thể mềm mại khẽ dựa người : "Hoàng thượng ~ mới vừa rồi là mệt chết nô tì!"


   So với ngữ điệu trước kia còn mềm mại hơn, cùng với gương mặt còn phiếm đỏ ửng bởi vì múa của nàng, càng ra mấy phần thẹn thùng của thiếu nữ, cùng với nàng chung đụng nhiều năm nhưng lão hoàng đế cũng nhịn được tâm túy thần mê vì nàng lần nữa.


   "Ái phi mệt mỏi? Vậy có muốn hay chúng ta hồi cung nghĩ ngơi?"


   " cần!" Tần quý phi liền vội vàng lắc đầu, "Chúng ta vừa mới tới nơi này, mới ngồi lâu lắm, làm sao lại có thể vội vội vàng vàng chứ? Giống như là chúng ta cố ý tới phá hư yến tiệc của bọn ."


   "Vậy làm sao bây giờ?"


   " bằng, cho bọn họ dọn dẹp gian phòng, để cho nô tì nghỉ lát. Nô tì cũng chỉ là hơi mệt, tĩnh dưỡng hồi liền tốt lên. Nô tì còn muốn trở lại, nghe mọi người trò chuyện, cùng mọi người uống rượu!"


   Nghe xong lời này, Thái Tử điện hạ càng thêm vội vàng đứng dậy tới đây: " như vậy, vậy hãy để cho Thái Tử phi dẫn Tần quý phi phòng khách nghỉ ngơi chút !"


   "Vậy coi như làm phiền Thái Tử phi!" Tần quý phi vội vàng liền .


   "Vậy cũng tốt!" Nếu nàng như vậy, lão hoàng đế liền gật đầu, "Thái Tử phi, hảo hảo chiếu cố Quý Phi."


   "Dạ, nhi thần biết." Thái Tử phi cũng liền vội vàng gật đầu, thản nhiên tới bên cạnh Tần quý phi, "Tần quý phi, mời ngài theo ta !"


   "Ừ."


   Tần quý phi gật đầu, nâng tay lên tay cung nữ bên cạnh, ung dung tiêu sái ra khỏi đại sảnh.


   đường ra ngoài, tại chỗ còn rất nhiều nam nhân nhịn được đưa mắt nhìn nàng xa. Cho đến khi mọi người xa, còn chịu thu hồi ánh mắt.


   "Khụ khụ!"


   Cuối cùng, Thái Tử điện hạ nặng nề ho khan mấy tiếng, giơ chén lên: "Phụ hoàng, nhi thần mời ngài ly, chúc ngài phúc như Đông Hải, thọ sánh Nam Sơn!"


   "Hảo hảo hảo." Lão hoàng đế liền vội vàng gật đầu, giơ chén lên liền uống hơi cạn sạch.


   Rồi sau đó, Hoàng Phủ Nam Ninh cũng đứng dậy: "Hoàng thượng, lần trước quấy nhiễu thọ yến của ngài, tiểu vương cực kỳ áy náy. tại, tiểu vương cũng mời ngài ly rượu, cung chúc ngài sống lâu trăm tuổi, con cháu đầy đàn!"


   "Đa tạ Minh vương gia, đa tạ Minh vương gia." Thiếu sót ở thọ yến, tại nơi này lấy được điểm đền bù, lão hoàng đế kích động thôi, vội vàng cùng Hoàng Phủ Nam Ninh đối ẩm.


   Có hai người kia dẫn đầu, những người khác tự nhiên cam lòng rơi ở phía sau, liền cũng rối rít đứng dậy, thay phiên vì lão hoàng đế mời rượu. vòng xuống, cũng qua thời gian ăn bữa cơm.


   Nhìn lại ca múa chút, trò chuyện lẫn nhau, thời gian trôi qua rất nhanh.


   "Chuyện gì xảy ra? Ái phi phải chỉ là nằm sao? Vì sao còn chưa trở lại?" Nhướng mày, lão hoàng đế đột nhiên ra câu này.


   Thái Tử điện hạ hiểu ý, lập tức đứng lên. "Như vậy, nhi thần ——"


   "Thái Tử phi, ta tựa hồ uống hơi nhiều, người có thể theo ta ra ngoài dạo chút ?" Vội vàng kéo kéo ống tay áo của Thái Tử phi, Hạ Mộng tại lúc này hỏi.


   Thái Tử điện hạ sửng sốt, lập tức sửa lời : " như vậy, nhi thần liền xem chút, mời Tần quý phi đến đây!"


   "Ừ. Nếu như nàng còn chưa có nghỉ ngơi đủ, vậy hãy để cho nàng tiếp tục nghỉ ngơi tốt ." Lão hoàng đế trầm giọng .


   Thái Tử điện hạ ánh mắt tối sầm lại, lập tức cúi đầu: "Dạ, nhi thần biết." Liền lui thân ra ngoài.


   Thái Tử phi cũng đứng dậy. "Minh vương phi, người theo ta !"


   "Tốt." Hạ Mộng khéo léo gật đầu, thuận tay kéo Nam Vân công chúa, "Vân nhi, chúng ta cùng chứ!"


   Nam Vân công chúa chân tướng, nhưng vẫn là ngoan ngoãn theo nàng nha.


   = ta là có đại xảy ra đường ranh giới =


   ra yến khách phòng khách riêng, Hạ Mộng ra gặp đến Thái Tử phi, nhịn được đối với nàng cười tiếng: "Phủ thái tử đúng là to lớn, tráng lệ, chỉ so với hoàng cung kém chút. Người có thể dẫn chúng ta chung quanh chút ? tiệc rượu quá ồn rồi, đầu của ta cũng bất tỉnh rồi."


   "Tốt!"


   Thái Tử phi liền vội vàng gật đầu, cũng đưa tay xoa bóp huyệt thái dương: "Đừng người bị nhao bất tỉnh, đầu của ta cũng giống vậy. Đó là nơi nam nhân tụ hội, nữ nhân chúng ta cũng ít dính vào tốt hơn."


   "Ừ." Hạ Mộng gật đầu, "Để cho nam nhân bọn họ bàn luận với nhau ! Chúng ta ở bên ngoài chút, trò chuyện, có thể so với nơi đó thanh tịnh hơn. Ít chúng ta, đối với bọn họ cũng có trở ngại gì, chỉ sợ bọn họ càng thả lỏng lung tung!"


   "Đúng là như vậy" Thái Tử phi vội vàng cười, chủ động nâng tay của Hạ Mộng, " như vậy, chúng ta liền dạo chung quanh chút !"


   "Ừ." Hạ Mộng đáp lời, lại nâng mặt lên, "Nếu , người dẫn ta thăm chút phòng ốc ở nơi này của các người ! Kể từ khi tới nơi này, ta đều có ra khỏi cửa, cả ngày lẫn đêm ở trong dịch quán ngây ngô, trong lúc rãnh rỗi chỉ lòng vòng, phát cấu tạo phòng ốc ở đây cùng Phượng Tường vương triều giống nhau, ngay cả bài biện trong phòng cũng giống nhau, ta thấy mọi thứ đều mới lạ. Chỉ tiếc, trong dịch quán chỉ có mấy gian phòng, ta nhìn đến chán, phủ thái tử các người có nhiều phòng ốc như vậy, người để cho ta tham quan chút, có được hay ?"


   "Minh vương phi người đối với cấu tạo phòng ốc cảm thấy hứng thú sao?" Nghe vậy, phủ thái tử hơi sững sờ.


   Hạ Mộng xấu hổ cười tiếng."Đúng vậy! Cũng biết là cái tật xấu gì, ta từ liền thích ở trong phòng nhìn tán loạn, nhìn phòng ốc nhà nào tốt, nhà nào , ngay cả cha mẹ ta cũng biết tại sao ta có thể có loại tật xấu này."


   "Ha ha, có chuyện thích cũng tốt, so với cả ngày lẫn đêm ở trong hậu viện tranh tới đấu lui." Thái Tử phi mỉm cười, liền cầm tay của nàng, " như vậy, chúng ta dạo chút ! bằng, trước hết dẫn ngươi xem thư phòng của thái tử chút !"


   " cần!" Nghe xong lời này, Hạ Mộng vội vàng lắc đầu.


   "Hả?" Thái Tử phi hiểu nhìn nàng.


   Hạ Mộng mỉm cười. "Thái Tử phi, chẳng lẽ người biết, cho người ta xem đồ, phải đưa từ thứ dở nhất đến thứ tốt nhất, như vậy mới có thể làm cho người ta càng nhìn càng thấy đẹp. Nếu , vừa bắt đầu liền để cho ta thấy được nơi đẹp nhất của các người, sau đó mới nhìn thấy những thứ hạ đẳng ta đây liền có hứng thú rồi."


   "Cũng đúng, ra người đối với phương diện này nghiên cứu nhiều như thế." Thái Tử phi liền vội vàng gật đầu, "Vậy trước hết ta dẫn người phòng khách bên kia xem chút !"


   "Tốt!" Hạ Mộng liên tục ngừng gật đầu. "Nhưng là. . . . . ." Lập tức lại chần chờ hạ xuống, " phải mới vừa Tần quý phi ở bên kia nghỉ ngơi sao? Chúng ta cứ qua như vậy, nếu quấy rầy nàng phải là chuyện tốt đẹp gì?"


   " có việc gì, thái tử phải mời nàng sao? Thời gian lâu như vậy, nàng cũng nên mới đúng. Coi như , chúng ta đều là nữ quyến, gặp được cũng ngại. thôi!" Lơ đễnh lắc đầu, Thái Tử phi liền kéo nàng .


   "Được rồi!"


   Thịnh tình khó chối, Hạ Mộng cũng cự tuyệt.


   Chỉ là, khi Thái Tử phi xoay người, khóe miệng của Hạ Mộng lại lên tia đắc ý.


   Tựa hồ, tình huống rất thích hợp.


   Thời điểm hai người hướng phòng khách bên kia qua, bọn họ liền ngầm nghe trộm được tiếng cười của nữ nhân. Tiếng cười chỉ hết sức liều lĩnh mà còn hết sức phóng đãng, hơn nữa, cái thanh này còn có mấy phần quen tai.


   "Chuyện gì xảy ra?"


   Nghe được thanh, Thái Tử phi lập tức trầm mặt. "Ban ngày ban mặt, người nào dám quấy rối ở nơi này?"


   "Nô tỳ biết, nô tỳ liền xem chút ——"


   "Thôi! Tự chúng ta ! Cho ta thấy được, ta liền để cho bọn họ đẹp mặt!" Giận tái mặt, Thái Tử phi buông tay ra, "Minh vương phi, các người ở chỗ này đợi chút, ta trước xử lý chút chuyện nhà."


   "Tốt, người làm chuyện của người !" Hạ Mộng ôn thuận mà .


   Thái Tử phi liền buông tay ra, lửng thững hướng bên kia chạy . Chỉ là, càng đến gần, sắc mặt của nàng càng khó coi. Bởi vì, ở phương hướng thanh truyền tới, nàng cư nhiên gặp được gã sai vặt cận thân của Thái Tử điện hạ! Gã sai vặt này canh giữ ở cửa, khuôn mặt đỏ bừng, thân thể cũng cầm được khẽ run.


   "Trà Đốc?"


   Trong lòng run lên bần bật, Thái Tử phi trầm giọng kêu lên.


   "Rất rất rất. . . . . . Thái Tử phi?" Lập tức ngẩng đầu, phát bóng dáng của nàng, gã sai vặt lập tức run lợi hại hơn.


   Vừa thấy như thế, loại dự cảm xấu ập vào lòng. "Ngươi ở nơi này làm gì?"


   "Nô tài. . . . . . Nô tài. . . . . ."


   "Ha ha ha, ngươi đừng như vậy. . . . . . chút. . . . . . Chậm chút. . . . . . Ha ha ha. . . . . ."


   Càng đến gần, tiếng thở gấp cùng với giọng phóng đảng của nữ nhân càng truyền ràng vào trong tai, càng làm cho lòng của nàng trầm xuống.


   nay, nếu như còn nghe ra cái thanh kia thuộc về người nào, nàng liền uổng phí làm Thái Tử phi nhiều năm như vậy!


   "Thái tử ở bên trong?" Mặt xinh đẹp cơ hồ vặn vẹo biến hình, Thái Tử phi giảm thấp giọng xuống hỏi.


   Gã sai vặt sớm xụi lơ mặt đất. "Phải . . . . . Vâng"


   ". . . . . . Nàng. . . . . . Bọn họ. . . . . ."


   "Thái Tử phi, Thái Tử điện hạ . . . . . ."


   "Thôi!" Quay đầu ra, Thái Tử phi dùng sức nắm chặt quả đấm, lại nhịn được tiến lên vài bước, lặng lẽ xuyên thấu qua khe cửa nhìn vào.


   "Nha!"


   Nhưng là, khi rón rén đến gần cánh cửa, sau lưng lập tức bị người dùng lực đẩy! Cửa phòng liền bị đẩy ra.


   "Này!" "Chuyện gì xảy ra? Người nào?"


   giường hai người quấn quít lập tức dừng động tác lại, song song nhìn về phía bên này.


   Thái Tử phi trong khoảnh khắc liền hóa đá.


   "A ——"


   Sau đó, thét lên tiếng, vang dội cả bầu trời, cũng đem nhiều người hấp dẫn tới đây.

  3. phankhahan

   phankhahan Active Member

   Bài viết:
   927
   Được thích:
   204
   truyen sap hoan chua ban

  4. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   tò mò quá, tks bạn

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng:yoyo40::yoyo40::yoyo40:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :