1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Tiểu bạch thỏ Vương phi: Ác bá Vương gia, cút!!!!! (C153) Hoàn

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   139. Đòi lại công đạo

   Edit: Tiểu Phong

   Beta: Isis Nguyễn


   "Phải ?" Lại nháy mắt mấy cái, Hạ Mộng với vẻ mặt vô tội, "Thái tử điện hạ, công đạo gì vậy, ngài thử xem, vương gia lúc này cũng ở đây, nhất định trả lại cho ngài cái công đạo?"

   Ta phi?

   Nghe như thế, thái tử Tàng Vu quốc theo bản năng liền muốn nhổ ngụm nước miếng.

   Nhưng là - - nhìn chút Hoàng Phủ Nam Ninh bên kia nhìn mình chằm chằm vào mình, hàm răng khẽ cắn, thẳng vào vấn đề: "Vương phi, người đừng tưởng rằng ta biết, ngày hôm đó ta có thể cùng Lý Như Phong đánh nhau, hết thảy đều là kế hoạch của người phải ?”

   Hừ hừ, chưa từng coi thường chỉ số thông minh của . Nghe vậy Hạ Mộng cũng chỉ cười: "Vậy như thế nào?"

   Còn muốn như thế nào sao? Tân thái tử muốn gầm thét.

   Nhưng là, sắc mặt chỉ thoáng biến đổi, liền phát ánh mắt Hoàng Phủ Nam Ninh bên cạnh cũng lập tức sắc bén. chút nghi ngờ, nếu như mình dám đối với nàng có chút bất kính, tên vương gia kia lập tức xông lại cùng mình đánh đến thiên điạ biến sắc.

   Tay nắm lại chặt, mắt lạnh của ngó qua nữ nhân này: "Xúi giục cùng người nam nhân kia đánh nhau, có ý tứ gì?"

   Hạ Mộng hừ tiếng, ngược lại nhìn về phía Hoàng Phủ Nam Ninh. "Vương gia, chàng cảm thấy có ý tứ gì sao?"

   "Có." Hoàng Phủ Nam Ninh lập tức gật đầu.

   Đôi nam nữ này? Bọn họ quả thực chính là nam trộm nữ phụ, chẳng biết xấu hổ?

   Tân thái tử tức miệng muốn chửi ầm lên.

   Nhưng mà, xét thấy đối phương là nữ nhân, hơn nữa còn là nữ nhân hoài thai. khi làm lớn chuyện, đối với hoàng đế vương triều Phượng Tường bên kia tuyệt đối thể ăn . Tiếp theo liền cắn răng: "Hai người các ngươi cũng là quá đáng!"

   "Thái tử điện hạ, dám hỏi đến cùng là ai quá mức?" Lạnh lùng cười tiếng, Hạ Mộng mắt lạnh nhìn , "Ngài cho rằng, chúng ta biết ngài ở đây làm việc gì cho Tàng Vu quốc sao?"

   Thân hình lập tức hung hăng cứng đờ.

   Tân thái tử dùng sức trừng nàng."Người cái gì?"

   "Ha ha, chuyện chính ngài làm, còn cần người khác sao?" Hạ Mộng cười, thuận tay tiến tới chén trà đầu giường nhấp ngụm, sau đó mới nhìn về phía , thong thả ung dung , "Ngài, mặc dù là thứ hai, nhưng từ thuở thông tuệ, thậm chí so với vị thái tử bị phế hoàng huynh của ngài còn muốn thông tuệ hơn rất nhiều. Cho nên, cho ngài nhiều năm hạ mình như vậy, là quá ủy khuất ngài, ngài đúng ?"

   "Người..."

   Tâm mạnh ngẩn ra, tân thái tử sững sờ nhìn nàng.

   Hạ Mộng nhún vai, lại đưa mắt nhìn sang Hoàng Phủ Nam Ninh: "Vương gia, ta mệt mỏi."

   "Tốt, kế tiếp để bản vương ." Hoàng Phủ Nam Ninh lập tức hiểu ý, mở miệng liền đem chú ý của tân thái tử hấp dẫn tới bên mình, "Thái tử điện hạ, ái phi , ngài rất thông minh, so với hoàng huynh giảo hoạt u còn muốn thông minh rất nhiều. Cho nên, ngài tuyệt đối cam tâm tình nguyện làm cái vương gia ngồi ăn bám. Cho nên, ngài vẫn mực tìm cơ hội, muốn đem thái tử hoàng huynh của ngài kéo xuống ngựa, ngài bản vương có đúng hay ?"

   “Ngài bậy?"

   Trong mắt quẹt tia sáng chợt lóe rồi biến mất, tân thái tử dùng sức phất tay áo, thanh trầm thấp hữu lực, tựa hồ muốn thanh của áp chế .

   "Bị trúng tâm rồi sao?" Hạ Mộng cười tiếng, lại đối với Hoàng Phủ Nam Ninh nháy mắt, "Vương gia, tiếp tục ."

   Hoàng Phủ Nam Ninh gật đầu. "Dĩ nhiên, ngài là người rất thông minh, cho nên, ngài tuyệt đối như mấy huynh đệ bình thường của ngài làm ra những chuyện vặt vãnh. Ngoài mặt, ngài là vương gia nhàn tản, đối với thuộc hạ thân thiện, đối với Hoàng Thượng kính trọng, mà ngay cả đám người Tần quý phi muốn phế thái tử, ngài cũng chưa từng đối với bọn họ sỉ nhục. Đương nhiên, ngài cũng qua nàng những lời tốt đẹp, chỉ là cùng nàng lạnh nhạt chung đụng, thân sơ trình độ đắn đo vừa phải, làm cho Tần quý phi đối với ngài hết sức hài lòng, cho nên phụ hoàng của ngài cũng lần nữa đối với ngài tán dương. Lâu dần, cơ hội ngài phế thái tử hoàng huynh liền hiển nhiên nhiều hơn. Mặc dù làm việc cũng dị thường coi chừng, nhưng như thế nào cũng để ý tới ngài. Dần dà, tự nhiên dễ dàng cho ngài nhận thấy rất nhiều nhược điểm."

   Từng chữ từng chữ, thong thả ung dung từ trong miệng Hoàng Phủ Nam Ninh thốt ra, từng chữ đều đều ngoại lệ chui vào trong tai tân thái tử. Tim đập mạnh, trầm sắc mặt khẽ quát: "Ngài câm miệng?"

   "Thẹn quá hoá giận rồi?" Lại đối với nhàng cười tiếng, Hạ Mộng tiếp tục ngoắc, "Vương gia, đừng có ngừng."

   Hoàng Phủ Nam Ninh tự nhiên nghe lời của nàng, liền ngừng cố gắng: "Lần này ngài tham gia thọ yến phụ hoàng, nguy hiểm nặng nề, ngài cùng những huynh đệ kia tranh đấu càng ngày càng , nhất là tiền thái tử cùng con trai Tần quý phi tranh giành vị trí thái tử. Ngài lòng dạ biết , nhưng là, ngài lại chữ cũng , chỉ để ý tiếp tục làm Thập vương gia nhàn tản. Mặc dù thoạt nhìn vô hại, nhưng loại người như ngài, hoàn toàn là kinh khủng nhất? Bởi vì, ngài phải là động, mà là tùy thời mà động. khi cho ngài tìm được cơ hội, ngài nhất định mạnh nhào tới, chỉ cần ai ngáng đường ngài đều gặp hậu quả lường được. Mà lần đó thọ yến, ngài cũng làm tới rồi."

   " ra cái gì cũng chưa làm!"

   trán gân xanh nổi lên, móng tay cũng cơ hồ vùi lấp vào trong thịt, tân thái tử rốt cục nhịn được kêu to lên.

   Hoàng Phủ Nam Ninh hừ lạnh tiếng. "Đúng, ngài làm. Nhưng là, ngài tùy thời mà lo liệu, so với người khác làm rất nhiều điều càng hữu dụng hơn phải sao? Bởi vì, ngài căn bản chính là ngồi giữa mà ngư ông đắc lợi - - ngài biết tiền thái tử luôn luôn cùng Tần quý phi hợp, cũng khắp nơi đề phòng mẹ con Tần quý phi, càng muốn đưa bọn họ đều đuổi . Liền mượn bọn họ đấu đá lẫn nhau, ngài chỉ cần để ý ngồi ở bên, để cho bọn họ ngao cò tranh nhau, cuối cùng lưỡng bại câu thương, ngài cái này ngồi chơi ngư ông liền được lợi."

   Lại . "Đúng vậy. Từ đầu tới đuôi, ngài là làm có làm. Nhưng từ hai mươi năm trước ngài cũng vì mình chuẩn bị tốt đẹp. Thái tử trước thất đức, tự nhiên bị phế. Mà thái tử mới được chọn liền rơi vào người các hoàng tử số lượng nhiều thuộc về con vợ cả. Thân là đệ đệ thái tử, ngài nhân phẩm tốt, dư luận tốt, theo lẽ dĩ nhiên quần thần tranh nhau đề cử ngài. Mà ngay cả Tần quý phi hận tiền thái tử tận xương cũng vì ngài tốt vài câu, thái tử vị, do đó vị trí này ai khác ngoài ngài." Thản nhiên cười tiếng, Hạ Mộng đối với giơ ngón tay cái lên, "Thái tử điện hạ, ngài thông minh. Nếu tại ngài leo lên vị trí thái tử, chỉ cần ngài bảo trì tác phong như trước, kia liền ai có thể rung chuyển địa vị của n ngài."

   " biết các người gì cả?"

   Quay đầu ra. Nắm đấm trong tay tân thái tử đều muốn trắng bệch, thân thể cứng ngắc, thậm chí ngay cả lời ra khỏi miệng cũng là từng chữ từng chữ từ trong kẽ răng nặn ra .

   Hạ Mộng nghe đến đây, nhàng đem chén trà để qua bên.

   "Thái tử điện hạ, đây cũng phải chuyện mất mặt gì, ngài cần gì tức giận như vậy?"

   "Ngươi câm miệng?" Dùng sức cái trừng qua, tân thái tử tiếng càng lớn.

   "Ngươi rống cái gì?" Tiếng vừa ra, Hoàng Phủ Nam Ninh lách mình đến trước mặt Hạ Mộng, "Nếu muốn người biết trừ phi mình làm, có can đảm mưu đồ nhiều năm như vậy, cũng có gan chịu người khác phát giác. Huống chi, lúc trước bản vương cùng vương phi ở Tàng Vu quốc cũng bị ngài khó dễ, thiếu chút nữa bị người hại chết, việc này ngài ràng biết , nhưng vẫn khoanh tay đứng nhìn, thậm chí còn lặng lẽ bỏ đá xuống giếng, bản vương còn có cùng ngài ngươi tính toán, liền nho hãm hại ngài chút làm sao? Lại muốn mạng của ngài?"

   "Cái gì?"

   Lời vừa ra, tân thái tử còn kịp phản ứng nữa, Nam Vân công chúa đột nhiên kêu thét lên.

   "Vân nhi?" Hạ Mộng cùng Hoàng Phủ Nam Ninh đều là sững sờ.

   "Ngươi lập lại lần nữa?" mặt tái nhợt , Nam Vân công chúa sải bước đến trước mặt tân thái tử, "Trước kia, chúng ta ở tại Tàng Vu quốc, ngươi dự tính đến gần chúng ta, cùng chúng ta lôi kéo làm quen, sau đó ngươi còn nghĩ thúc đẩy đại ca ngươi thiết kế bẫy hại chúng ta, có đúng hay ?"

   " thể nào!" Tân thái tử lạnh lùng lắc đầu, "Ta bất quá là biết kế hoạch hành động của đại ca, nhưng cho bất luận kẻ nào mà thôi. Hơn nữa, cho dù là có ta trợ giúp, các người cũng phải thuận lợi thoát hiểm sao? Tứ tẩu nàng là nữ trung hào kiệt, bất luận kẻ nào hại được nàng - - "

   Pằng?

   còn chưa dứt lời, cái tát hung hăng đánh lên mặt của .

   Tân thái tử ngây ngẩn cả người.

   Chậm rãi giơ tay lên, che lên gò má tê dại, trừng to mắt, nhìn trước mặt tức giận: "Nàng... đánh ta?"

   "Đánh ngươi sao?" Quát lạnh tiếng, Nam Vân công chúa nghiêm nghị kêu to, "Liền loại tiểu nhân như ngươi hiểm phúc hắc, ngươi liền đáng đời bị đánh chết. Bản cung , Tàng Vu quốc chẳng có gì tốt rồi. Quả nhiên ngươi cũng cùng bọn họ là loại."

   "Nàng lập lại lần nữa?"

   bàn tay liền nắm tới cổ tay nàng, tân thái tử sắc mặt mãnh liệt chìm xuống, trầm giọng quát hỏi.

   " " Ccái cằm khéo léo nâng lên cao, Nam Vân công chúa lớn tiếng ," Tàng Vu quốc các ngươi chẳng có gì tốt, ngươi cũng như vậy?"

   "Nàng…"

   Mâu quang hung hăng tối sầm lại, tân thái tử giơ tay trái lên.

   "Ngươi muốn đánh ta?" Khuôn mặt nhắn trong lúc trầm xuống, Nam Vân công chúa lạnh lùng nhìn .

   Này là lần đầu tiên, cái nha đầu này sợ hãi chút nào, thậm chí còn có mấy phần chán ghét ánh mắt nhìn . Tân thái tử trong nội tâm hồi bị níu chặt, tay giơ lên cao, lại như thế nào cũng để xuống được.

   Bất quá, tư thế của định như vậy, có nghĩa là người khác cũng như .

   Ngay lúc hai người như vậy, Nam Vân công chúa đột nhiên kiễng chân, há mồm liền hướng cổ tay khẽ cắn.

   "A……"

   tiếng thê lương kêu thảm thiết, vang dội trung, thiếu chút nữa đem nóc nhà ném .

   "Khốn kiếp! Ta chán ghét ngươi, ta hận ngươi, hận ngươi chết được!"

   Này còn chưa đủ, cùng với liên tiếp kêu to, Nam Vân công chúa dùng sức hướng người đá vài chân, rồisau đó xoay người chạy ra ngoài.

   "Nam Vân, nàng..."

   Tân thái tử sững sờ, vội vàng xoay người liền đuổi theo.

   Ách...

   "Vương gia, đây coi như là trường náo kịch phải ?" Nháy mắt mấy cái, Hạ Mộng giọng hỏi.

   Hoàng Phủ Nam Ninh cũng sửng sốt hồi, mới gật đầu: "Cần phải xem như thế nào . Bất quá..." Sắc mặt lại trầm xuống, "Vân nhi..."

   "Yên tâm, muội ấy có chuyện gì." nhàng cười, Hạ Mộng cầm tay của , "Chẳng lẽ chàng có phát , vừa rồi đối mặt thái tử điện hạ, biểu của Vân nhi còn hoảng sợ sao? Nàng có thể đem ngôn ngữ lưu loát mắng chửi trận, sau đó mới chạy trốn."

   "Nàng đúng." Suy tư phen, Hoàng Phủ Nam Ninh tán đồng gật đầu.

   "Cho nên, nha đầu này tiến bộ. Chúng ta có thể yên tâm."

   Khóe miệng nhếch lên mang theo nụ cười hài lòng, Hạ Mộng dịu dàng .

  2. phankhahan

   phankhahan Active Member

   Bài viết:
   927
   Được thích:
   204
   hy vong sau khi truyen hoan ban se lam ebook. Hoac ban se chuyen nhung chuong pic sang text

  3. Lãnh Ngọc Băng Tâm

   Lãnh Ngọc Băng Tâm Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   2
   ha ha ~ hay ~ ta muốn tiếp tục ngược tên kia ~ aaaaaaaaaaaaaa ~ tát hay, cắn hay a ~
   :hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho::hoho:
   tn99 thích bài này.

  4. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Sư phụ nào thì đồ nhi đó thuj a.
   Thanks nàng!

  5. Lãnh Ngọc Băng Tâm

   Lãnh Ngọc Băng Tâm Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   2
   nữa nàng ơi ơi ~ ta rất mong chờ a ~

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :