1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Tiểu bạch thỏ Vương phi: Ác bá Vương gia, cút!!!!! (C153) Hoàn

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lãnh Ngọc Băng Tâm

   Lãnh Ngọc Băng Tâm Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   2
   ô ô ~ mong chương mới ~ nàng nhiều nhiều ~ !!!!

  2. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   144 Nhanh chóng trưởng thành (canh hai )

   Edit: Maria Liêu
   Beta: Isis Nguyễn


   Sau đó cuộc sống của Hạ Mộng trôi qua rất tiêu dao.

   Nam Vân công chúa phải xuất giá, hơn nữa là lúc căng thẳng mặc dù nàng là chị dâu có lòng muốn được lần cùng nàng gặp mặt mấy câu cũng được. Nàng còn có nhiều chuyện trọng yếu phải làm. Ví dụ như Vương thái hậu thể bỏ được nữ nhi nên cứ thao thao bất tuyệt, lại theo hoàng đế ca ca nghe dạy bảo, cũng chính là đến các vị mệnh phụ lớn tuổi học hỏi, để cho nàng biết được chân tướng tàn nhẫn trong hoàng tộc. Đủ thứ xảy ra liền đem thời gian vốn thuộc về các nàng chiếm hơn phân nửa. Nam Vân công chúa bị loay hoay sứt đầu mẻ trán, nàng lại nhàn nhã chỉ cần ngày ngày ôm cái bụng càng lúc càng lớn ở dưới mặt trời lắc lư, cuộc sống là thoải mái được.

   Chỉ là tựa hồ lão thiên gia cũng có điểm thoải mái khi chứng kiến cuộc sống của nàng trôi qua quá êm đềm.

   Vào ngày, khi nàng dự định ra hậu hoa viên hít thở chút khí mới mẻ, đứa nha hoàn thở hổn hển chạy tới - -

   "Vương phi vương phi, xong. Nam Vân công chúa lại trước mặt mọi người quất thất vương phi vài tiên mà ngay cả Tô chiêu nghi cũng hùa theo bỏ đá xuống giếng, đem nàng hung hăng đánh trận. Tô chiêu nghi động thai khí, thiếu chút nữa ngất , Hoàng Thượng cùng thái hậu đều bị kinh động, Tô chiêu nghi nàng chỉ muốn gặp mặt ngài còn , nếu như ngài , nàng cũng chịu để đại phu xem, muốn uống thuốc."

   Ách...

   Đây là chuyện gì chứ?

   Hạ Mộng nhìn ánh mặt trời đầu mà trong lòng từng đợt sinh đau.

   "Nhanh lên, chuẩn bị kiệu, chúng ta tiến cung"

   Tiểu Tình ơi tiểu Tình, kể từ khi mang thai bụng càng ngày càng lớn, tính tình của ngươi cũng là lớn theo rồi sao? Hay là người đem tức giận tích góp từng tí của đời trước cùng đời này đều phát tiết ra phải ?

   Vội vàng thu thập chút, ngồi lên kiệu thẳng đến hoàng cung mà . Chờ vào cửa tẩm cung của Tô Tiểu Tình, nàng liền nghe được tiếng huyên náo.

   "Mộng Mộng"

   Mới vào cửa, liền nhìn thấy thân ảnh của Hạ Tình lao nhanh đến nàng.

   "Coi chừng" Thấy thế, Hạ Mộng theo bản năng liền hướng qua bên cạnh.

   Nha đầu kia, chính mình bụng lớn như vậy biết che chở, đứa trong bụng của nàng cũng khẩn trương lắm đấy.

   "Nương nương coi chừng"

   Hoàn hảo là phía sau Hạ Tình còn có vài cung nữ theo. Mắt thấy nàng liền xông ra ngoài, các nàng cũng liền gấp rút đuổi theo. Trước khi Hạ Tình cùng cánh cửa phía sau tiếp xúc thân mật liền đem nàng lôi trở lại.

   "Tứ tẩu"

   Sau đó, Nam Vân công chúa cũng tới. thời gian gặp, tiểu nha đầu phảng phất trưởng thành lên ít, trầm ổn rất nhiều, đường cũng giống như trước nhảy lên nhảy xuống. Chắc là bị giáo dục quá độ, nụ cười mặt nàng cũng giảm rất nhiều, khuôn mặt nhắn nhăn lại, trong con ngươi còn mờ mịt lóa lên tia tức giận.

   "Làm sao vậy?" Thấy thế, Hạ Mộng vội hỏi.

   Nam Vân công chúa hừ tiếng, chỉ ngón tay vào trong "Còn phải tại nữ nhân kia sao?"

   Cái kia? Cái nào?

   "Mộng Mộng" muốn xem, Hạ Tình bỏ lại cung nữ chạy qua.

   "Tiểu Tình..."

   Nhìn thấy bạn tốt của mình nhiều năm, Hạ Mộng nhịn được khóe miệng co lại mãnh liệt. Nha đầu kia, quả thực dường như thay đổi thành người khác, Hạ Mộng thể chịu đựng nàng nổi nữa. Vị hoàng đế này tính tình tốt, mặc kệ nàng quậy phá như thế nào cũng chịu đựng được, còn chịu đến bây giờ. Nếu đổi lại là Hoàng Phủ Nam Ninh, khẳng định sớm cước đem nàng đạp bay đến chân trời rồi.

   "Tốt lắm, nếu mọi người đến đây, vậy nhanh lên vào trong . Tô chiêu nghi ngươi cũng nên ngoan ngoãn uống thuốc ."

   Giọng nữ trầm thấp từ trong điện truyền ra, trong tiếng ràng mang theo vài phần lo lắng cùng vui. Hạ Tình cả người cứng đờ, vội vàng ôm chặt cánh tay Hạ Mộng.

   Dưới tình hình trước mặt, muốn tránh thoát nàng đó là chuyện có khả năng. Hạ Mộng cũng chỉ có thể vỗ vỗ tay của nàng lại đối với Nam Vân công chúa gật gật đầu: " thôi, chúng ta tiến vào."

   "Nha." Tựa hồ như rất tình nguyện, đoàn người các nàng từ từ vào nội điện.

   Xuyên qua bức rèm che, liền gặp Vương thái hậu cùng đương kim thánh thượng ngồi ở thượng vị. Mà bên cạnh bọn họ còn đứng rất nhiều người, đều là cung nữ thái giám quần áo hoa lệ, mà ở phía dưới là nữ nhân quần áo chỉnh tề, mái tóc rối bù nằm sấp. Tiếng khóc truyền đến thập phần đáng thương.

   A, Hạ Mộng ngẫm lại - - vị này phải là thất vương phi ?

   Lần trước biết nàng ở bên kia tiểu Tình châm ngòi ly gián, Hạ Mộng liền lên kế hoạch làm cho nàng ta cả đời đều thể quên được Hạ Mộng. Bởi vì đủ loại nguyên nhân, kế hoạch của nàng thể áp dụng được, hơn nữa Hạ Tình cùng nàng liền mang thai nên cũng bỏ quên nàng ta.

   Ánh mắt chỉ nhìn lướt qua nữ nhân này, Hạ Mộng liền vội vàng vượt qua nàng, hướng lên hai người ngồi ở hành lễ.

   "Minh vương phi, ngươi có thai, nghi thức xã giao này miễn ?" Vương thái hậu vội vàng vẫy vẫy tay đối với nàng "Mau tới đây, đến ngồi bên cạnh ai gia."

   “Vâng."

   Ôn nhu đáp lời, Hạ Mộng dắt Hạ Tình, mang theo Nam Vân công chúa, ba người cùng nhau ngồi xuống.

   Vì vậy hai người đều tự tìm chổ ngồi xuống, dĩ nhiên là Hạ Mộng cùng Nam Vân công chúa hai người phân biệt ngồi ở bên cạnh Vương thái hậu, Hạ Tình đơn độc người cái ghế. Đợi nàng ngồi xuống sau, cung nữ vội vàng bưng chén thuốc lớn đưa tới.

   "Tô chiêu nghi, Minh vương phi đến đây, ngươi cũng nên uống thuốc ?" Vương thái hậu ôn nhu .

   Hạ Tình còn do dự chút, ánh mắt sáng quắc nhìn về phía Hạ Mộng bên kia.

   Hạ Mộng đối với nàng gật đầu, nàng dường như mới hạ quyết tâm, tiếp nhận chén thuốc liền ngửa đầu uống.

   Vương thái hậu mặt lúc này mới lộ ra nụ cười thoải mái, lại cằm tay Hạ Mộng nâng lên: "Minh vương phi, ngươi gần đây như thế nào? Đứa trong bụng có ngoan ngoãn ?"

   "Rất ngoan ngoãn." Hạ Mộng liền vội vàng gật đầu, "Chính là hay cảm thấy đói bụng muốn ăn cái gì đó. Về sau nhất định là tiểu vương gia tham ăn."

   "Ha ha, có thể ăn là chuyện tốt. Ngươi ăn nhiều chút, thân thể tốt, chờ đến lúc sinh con cũng quá cực khổ. Đứa trong bụng ăn nhiều chút, tới sinh hạ cũng thông minh khỏe mạnh, đôi bên đều vẹn toàn. Mau cho ai gia biết, ngươi muốn ăn cái gì? Ai gia liền kêu người chuẩn bị đưa qua cho ngươi?"

   Cái này miễn . Vương phủ bọn họ cũng thiếu ăn. Hạ Mộng trong lòng thầm .

   "Híc híc…..." Phía dưới, thất vương phi tiếp tục che mặt khóc ròng.

   Nhưng mọi người có ai để ý tới nàng ta.

   Cuối cùng Hạ Mộng nhịn được mở miệng hỏi: "Mẫu hậu, xảy ra chuyện gì? Nhi thần nghe , Vân nhi các nàng quất roi thất đệ muội ở trước mặt mọi người phải ?"

   "Nàng tự chuốc phiền phức thôi"

   Vừa dứt lời, Hạ Tình vừa mới uống thuốc xong liền thấp giọng quát lên.

   Phía dưới thất vương phi thân thể cứng đờ, thân thể mặt đất nhích lại gần, tiếp tục khóc ròng.

   Di? Những người khác đều có phản ứng là sao?

   Hạ Mộng tròng mắt chuyển động nhìn chung quanh chút, phát Vương thái hậu cùng hoàng đế vẻ mặt nghiêm túc, ngồi ngay ngắn . Trong mắt cung nữ cùng thái giám ràng có thể nhìn đến là có chút hả hê xem kịch vui. Mà Nam Vân công chúa bên kia khóe miệng của nàng nhếch lên, quang mang trong mắt ràng lóe ra dương dương đắc ý.

   Phát ánh mắt Hạ Mộng quét tới, nàng mới mở miệng : "Tứ tẩu, chuyện là như vầy. Hôm nay, Tô chiêu nghi bởi vì nôn nghén dữ dội liền gặp thất hoàng tẩu vào cung hướng mẫu hậu thỉnh an, dầu gì nàng cũng là người có kinh nghiệm sinh con, mẫu hậu liền cho nàng tới chiếu cố chút Tứ tẩu. Nhưng ai biết nàng vừa ngồi xuống lại bắt đầu bày đặt thái độ người , lại còn dương quái khí đem Tứ tẩu bậy, luôn miệng hài tử trong bụng Tô chiêu nghi rất có thể phải là của hoàng huynh? cái hoàng cung to như vậy, ngoại trừ hoàng huynh, nàng còn có thể tiếp xúc đến nam nhân khác sao? Người nhu thuận điềm đạm nho nhã như nàng như thế nào lại có thể đặt chuyện như thế? Hoàn hảo là mẫu hậu hết bận chuyện tình lại yên lòng về Tô chiêu nghi, liền muốn tới xem chút. Muội cùng mẫu hậu, đúng lúc hoàng huynh cũng tới đây hướng mẫu hậu thỉnh an, ba người chúng ta liền cùng qua. nghĩ đến, mới vừa tới nơi này, liền nghe nàng những lời này. Tô chiêu nghi lúc này giận dữ, gào thét muốn cùng nàng liều mạng. Nhưng nàng là người mang thai, há có thể lộn xộn. Muội liền thay nàng đánh vài roi làm cho nàng chút dạy dỗ. Nếu nàng lại cho là vương triều Phượng Tường ta có người, tùy tiện nàng để mặc nàng ra vào. Nàng cũng nhìn lại chút xuất thân của nàng. công chúa liên hôn nhoi, còn bằng cái huyện chủ của chúng ta. Chính mình có kiến thức, liền cho rằng người khác đều cùng nàng thành dạng rồi."

   đến đay, Hạ Mộng ràng phát giác hoàng đế bệ hạ cùng Vương thái hậu sắc mặt thay đổi mang theo vài phần tức giận.

   Nhìn lại chút Nam Vân công chúa, vẻ mặt căm phẫn giống như người nhà của nàng bị bắt nạt.

   Đúng là thế... Nhưng vì cái gì nàng lại cảm thấy có vài phần bình thường đây?

   Nếu như nhớ lầm, những lời kia thất vương phi cũng qua lần với tiểu Tình, nàng lại còn sợ lập lại lần nữa, hơn nữa còn lớn tiếng như vậy? Còn để cho thái hậu cùng Hoàng Thượng nghe được? Hơn nữa, ba người bọn họ vừa vặn đúng lúc xuất ở chỗ đó, trùng hợp sao?

   Đuôi lông mày nhảy lên, ánh mắt của nàng nhìn chung quanh vòng, liền phát Nam Vân công chúa đột nhiên đối với nàng le lưỡi, khóe miệng cong lên.

   Quả nhiên, suy đoán của nàng là đúng.

   Hạ Mộng cũng mỉm cười đối với nàng gật đầu.

   Thấy nàng gật đầu, Nam Vân công chúa liền càng cười vui vẻ hơn.

   "Hoàng Thượng, thái hậu, Thất vương gia cùng Minh vương gia đến đây."

   Cũng bao lâu, lúc thất vương phi càng khóc đến thương tâm, thái giám từ ngoài báo cáo.

   "Để cho bọn họ tiến đến"

   “Vâng."

   "Mẫu hậu, hoàng huynh." đôi huynh đệ trước sau vào cửa, ở phía trước tự nhiên là Hoàng Phủ Nam Ninh, đằng sau còn lại là Thất vương gia. Tất nhiên là sớm biết vương phi của mình ở đây làm gì, sắc mặt của tốt ngay cả cước bộ mang theo vài phần lảo đảo.

   "Vương gia..." Thấy đến, thất vương phi vội vàng ngẩng đầu thấp giọng hô.

   Loảng xoảng

   Nhưng lập tức, cái chén trà tràn đầy nước nóng ném đất, Vương thái hậu quát khẽ: "Thất nhi, ngươi xem vương phi của ngươi ! Trước kia nàng khi dễ Minh vương phi, ai gia cũng niệm tình nàng là còn trẻ ngu ngốc, còn nay, nàng thậm chí ngay cả long chủng trong bụng của Tô chiêu nghi hoài nghi, ai cho nàng lá gan lớn như vậy hả?"

   Tõm

   Lập tức, Thất vương gia nặng nề quỳ xuống đất. "Mẫu hậu, vương phi nhi thần ngu xuẩn đức, biết nặng , lúc trước mạo phạm Minh vương phi, bây giờ còn làm nhục hoàng huynh, còn bất chấp tất cả bôi xấu mặt mũi hoàng tộc ta, nhi thần dám bao che, kính xin mẫu hậu hạ ý chỉ, cho nàng từ đâu trở về nơi ấy "

   "Vương gia" Thất vương phi thấp giọng hô lên, toàn thân run lên, chạy đến ôm lấy hai tay như tia hy vọng cuối cùng. Còn tưởng đến xin tha cho mình, nghĩ đến lại chút lưu tình đem nàng đánh thẳng vào mười tám tầng địa ngục……

   Thất vương gia cũng thèm nhìn tới nàng, lạnh lùng đẩy nàng ra khỏi hai tay của : "Mẫu hậu, nhi thần ý định, kính xin mẫu hậu thành toàn!"

   Đuổi nàng . Đó chính là hưu khí đó!

   Vương thái hậu chau mày: "Trong hoàng tộc, chưa bao giờ xuất qua tượng hưu khí chính phi."

   "Như vậy, từ thế hệ nhi thần có thể bắt đầu rồi." Thất vương gia trầm giọng , "Quá khứ, nhi thần nghĩ tình phu thê, vô cùng dung túng nàng mới để cho nàng gây họa lần lại lần. Mặc dù nhiều lần dạy bảo, nàng còn nghe. Hôm nay còn dám mạo phạm Minh vương phi cùng Tô chiêu nghi như thế. Nữ nhân tài đức, có tư cách gì làm chủ mẫu của Thất vương phủ, nuôi dạy con cái nhi thần? Con cháu hoàng tộc ta để nàng nuôi dạy chẳng biết thành ra cái gì nữa"

   Lời này là chân lý.

   Vương thái hậu nhàng gật đầu. "Nhưng nếu là như thế, vậy cũng thể đuổi nàng . Như vậy , ai gia hạ chỉ, triệt hồi danh hiệu chính phi của nàng, cho nàng ở Thất vương phủ nghiền ngẫm lỗi lầm . Sau đó nếu nàng chính thức hối cải cho nàng ra. Về phần vị trí vương phi, ai gia sai người tìm kiếm môn đăng hộ đối thục nữ cho ngươi.”

   "Đa tạ mẫu hậu" Được nghe lời ấy, Thất vương gia vô cùng cảm kích, vội vàng dập đầu.

   "Vương gia..." Còn đối với thất vương phi mà , này giống như trời quang sét đánh. Bọn họ làm như vậy, ràng chính là muốn nàng giam cầm tại Thất vương phủ, cả đời được nhìn thấy mặt trời. Làm như vậy, còn bằng đem nàng đưa trở về.

   " nên nữa" Nàng vừa mở miệng, Thất vương gia vội vàng cắt đứt, tây nắm lấy cổ tay của nàng, "Đa tạ mẫu hậu đại ân đại đức, nhi thần liền mang nàng trở về vương phủ."

   Mới vừa quay người lại, lại nghe Nam Vân công chúa tiếng kêu lên: "Thất hoàng huynh dừng bước"

   "Hoàng muội sao vậy?" Thất vương gia vội vàng xoay người.

   Đứng người lên, Nam Vân công chúa mang mặt liền nhàng mỉm cười: "Phiền toái Thất hoàng huynh, về sau nếu như gặp được các huynh đệ tỷ tỷ khác, ngại cho bọn họ biết tiếng, thần muội cùng Tứ tẩu luôn luôn giao hảo, nàng là hạng người gì trong nội tâm của thần muội ràng. Bất quá, nếu như lại có ai dùng mắt chó để nhìn người, thần muội cho dù là lấy chồng ở xa cũng khiến sống tốt. Huống chi, ở đây còn có Tứ ca." Ánh mắt ở người Hạ Tình đảo qua: "Càng đừng đến Tô chiêu nghi, nàng là nữ nhân của hoàng huynh, nữ nhân của thiên tử ai dám đụng vào. Hoàng nhi trong bụng nàng là chảy huyết mạch hoàng thất của Phượng Tường vương triều ta, ai dám nghi vấn, liền để cho giáp mặt đại hoàng huynh cùng mẫu hậu mà ."

   "Được, hoàng huynh biết rồi"

   Nghe được từng câu từng chữ của nàng, cảm thụ được ánh mắt lạnh lùng của nàng ở người quét qua, Thất vương gia cảm giác được trận ớn lạnh từ sống lưng truyền khắp toàn thân, làm cho tay chân lạnh buốt, nội tâm càng sợ hãi bất an.

   vất vả mới đợi nàng xong, hai chân của phát run lên, liên tục ngừng kéo thất vương phi lên, liền chạy giống như bay biến mất.

   Uống

   Thấy thế, Hạ Mộng khóe miệng hé ra cùng Hoàng Phủ Nam Ninh nhìn nhau mỉm cười------

   sai. Thời gian mới có vài ngày, nha đầu kia là tiến bộ. Cũng biết luyện tập chút người khác rồi.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Thanks nàng
   Vân Nhi tiến bộ nha

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ố thế thất vương này k phải con thái hậu phải hok thế nên NV công chúa mới dám thế chứ.............:yoyo20::yoyo20::yoyo20::yoyo20::yoyo20:
   thank nàng......thích cặp 3 HT HM NVCC thế:yoyo14::yoyo14::yoyo14::yoyo14::yoyo14:

  5. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   Nam Vân công chúa .tiến bộ ghê nhỉ .biết thực hành luôn rồi:yoyo60::yoyo60::yoyo64:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :