[Xuyên không - Trọng sinh] Thực cốt quân sủng: Tu La hoàng hậu của Diêm Đế (C19) - Bạch Thiếu Thiếu

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Âu Dương Nhan

   Âu Dương Nhan Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   969
   Thực Cốt Quân Sủng: Tu La Hoàng Hậu Của Diêm Đế
   [​IMG]
   Tác giả: Bạch Thiếu Thiếu

   Editor: Nhan Nhan

   Tình trạng bản gốc: Hoàn

   Tiến độ edit: rùa bò sên lếch.

   Thể loại: xuyên , trọng sinh, dị giới, nữ cường, nam càng cường, sủng, sạch, sắc. Nữ chính thông minh, nam chính phúc hắc, HE​


   Giới thiệu: Kiếp trước nàng xuyên . Những tưởng sống lại nàng chăc chắn được hạnh phúc. Nhưng thế đạo khó lường, đến khi nàng nhận ra, tình thương là dối trá, tình là lường gạt bản thân đến hồi kết. nàng ôm hận mà chết. Trùng sinh sống lại, nàng mang ký ức của hai kiếp tang thương, thề với lòng mình đòi lại bao nhiêu đau khổ và uất hận của bọn họ mang đến cho nàng ở kiếp trước. Chỉ có cường hãn, chỉ có tuyệt tình, nàng nhất định cho lũ cặn bã kia biết như thế nào là sống bằng chết.


   P/s: Lâu rồi Nhan Nhan mới ed lại. dạo này mình thích thể loại nữ cường, nam sủng nữ. Bây giờ tìm được bộ khá hay nên bắt tay ed. Nhan Nhan có con , mong mọi người ủng hộ và hối truyện.
   MỤC LỤC
   [​IMG]

   C1C2C3C4C5C6C7C8C9C10

   C11 ♥ C12 ♥ C13 ♥ C14 ♥ C15 ♥ C16 ♥ C17 ♥ C18 ♥ C19 ♥ C20

   C21 ♥ C22 ♥ C23 ♥ C24 ♥ C25 ♥ C26 ♥ C27 ♥ C28 ♥ C29 ♥ C30

   C31 ♥ C32 ♥ C33 ♥ C34 ♥ C35 ♥ C36 ♥ C37 ♥ C38 ♥ C39 ♥ C40

   C41 ♥ C42 ♥ C43 ♥ C44 ♥ C45 ♥ C46 ♥ C47 ♥ C48 ♥ C49 ♥ C50

   C51 ♥ C52 ♥ C53 ♥ C54 ♥ C55 ♥ C56 ♥ C57 ♥ C58 ♥ C59 ♥ C60

   C61 ♥ C62 ♥ C63 ♥ C64 ♥ C65 ♥ C66 ♥ C67 ♥ C68 ♥ C69 ♥ C70

   C71 ♥ C72 ♥ C73 ♥ C74 ♥ C75 ♥ C76 ♥ C77 ♥ C78 ♥ C79 ♥ C80

   C81 ♥ C82 ♥ C83 ♥ C84 ♥ C85 ♥ C86 ♥ C87 ♥ C88 ♥ C89 ♥ C90

   C91 ♥ C92 ♥ C93 ♥ C94 ♥ C95 ♥ C96 ♥ C97 ♥ C98 ♥ C99 ♥ C100

   ...
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 20/5/15

  2. Âu Dương Nhan

   Âu Dương Nhan Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   969
   Chương 1: KIẾP TRƯỚC


   Edit: Nhan Nhan


   Hoàng cung Tây Tần quốc, thiên lao.

   Dưới mật đạo sâu trong lòng đất nằm ở phía Bắc cung điện Tây Tần là địa thuỷ lao dùng để giam giữ tù nhân đặc biệt nguy hiểm và tử tội.

   Sâu trong thuỷ lao, phạm nhân có thân hình nhắn, tóc dài rối loạn, quần áo nhuốm máu khô dường như bị đóng đinh cột. Người đó cuối đầu, tóc tai xoã xuống lù xù nhưng che hết được những vết sẹo dài lồi lõm khuôn mặt nàng.

   Trong thuỷ lao bốc lên mùi hôi thối, mùi của da thịt thối rữa, mùi của các vết thương do tra tấn bị hoại tử, nhưng người bị treo giá dường như còn để ý đến chuyện này nữa. Đôi mắt vô hồn của nàng, nhìn mà cũng nhìn, lặng lẽ, vô hồn.

   biết nàng bị tra tấn, bị treo giá này bao lâu, nàng chỉ biết mình vẫn chưa chết được. Tại sao? Con của nàng còn, tại sao nàng vẫn chưa chết theo đứa bé?

   liên miên suy nghĩ có tiếng bước chân nhàng tiến đến gần, mùi hương hoa nồng nặc xua mùi hôi thối trong tử lao, tiếng đinh phát ra từ ngọc bội quấn thân va chạm nhau phát ra tiếng đinh chói tai trong khuôn viên bao trùm yên lặng của chết chóc. Người đến, là tỷ tỷ của nàng.

   "Muội muội tốt của ta, muội vẫn chưa chết sao?"

   Giọng ngọt ngào của mỹ nhân tràn ra, từng câu, từng chữ đều mang theo châm chọc cùng hận ý sâu đậm.

   Nàng ngước mắt lên nhìn vị mỹ nhân xinh đẹp như thiên tiên ở trước mặt mình, cánh môi nhếch lên trào phúng. "Nhan Như Ngọc, chúc mừng tỷ, hôm nay tấn thăng Hoàng Quý Phi!"

   Nhan Như Ngọc nghe nàng , gương mặt đắc ý giờ đây trở nên xanh mét. Làm sao mà hận cho được, con tiện nhân trước mặt nàng là Hoàng Hậu, còn nàng, Nhan Như Ngọc, suốt đời chỉ có thể leo lên đến vị trí Hoàng Quý Phi.

   "Tiện nhân, ngươi chết đến nơi rồi mà còn dám sàm ngôn như vậy sao? Ngươi nghĩ mình còn là Hoàng Hậu của Tây Tần Quốc sao? Nằm mơ! Ngươi nhìn cho kỹ , ngươi bây giờ chỉ là tên tử tội hơn kém, mà hôm nay, chính là ngày chết của ngươi!" Nhan Như Ngọc tức giận, thở phì phì quát lên.

   A. Nàng sao lại quên mất? Bây giờ nàng chỉ là dân đen, tử tù hơn kém mà thôi.

   Nhan Cánh Lạc khoé môi khẽ nhếch, cười bi ai.

   Nàng đúng là người ngu. Bởi vì ngu ngốc, cho nên mới bị phụ thân dùng tình thương giả dối bán cho Dạ Tĩnh Trường.

   Bởi vì ngu ngốc, mà nhìn thấy hư tình giả ý của Dạ Tĩnh Trường đối với nàng cho là lòng dạ. Vì mà dâng hiến tài hoa, bán mạng cho , cùng đồng cam cộng khổ năm năm, giúp bước lên ngôi vị hoàng đế.

   Bởi vì ngu ngốc, nên tin tưởng con đàn bà lòng dạ rắn rết Nhan Như ngọc là tỷ tỷ tốt. chút nghi ngờ giữa ả ta và phu quân của mình có gian tình. Lại vô cùng mù quáng nghe theo ả ta, để rồi đổi lại là xác đứa bé chưa thành hình và vĩnh viễn mất cơ hội làm mẹ.

   Buồn cười. buồn cười. Cuộc đời này của nàng là trò khôi hài. Nàng là con rối của cha, là công cụ, là đá lót đường cho Dạ Tĩnh Trường, là con ngốc diễn trò khôi hài cho Nhan Như Ngọc.

   Sai lầm. Cuộc đời này của nàng đúng là sai lầm. Nàng muốn sữa đổi, muốn báo thù. Nhưng tất cả muộn, nàng còn hi vọng nào nữa. Nàng biết, hôm nay Nhan Như Ngọc đến đây, phải muốn tra tấn nàng như mọi ngày, mà hôm nay, ả ta muốn giết chết nàng.

   Nhan Như Ngọc nhìn thấy Nhan Cánh Lạc cười thê lương, trong mắt còn hi vọng, trong lòng thầm vui mừng đắt ý. Hừ! Nhan Cánh Lạc, cuối cùng ngươi cũng có ngày hôm nay. Ngươi nghĩ ngươi thông minh, nghĩ ngươi xinh đẹp, nghĩ rằng mìnn tài hoa nam nhân quỳ dưới váy của ngươi sao? Con người dã tâm và tàn bạo như Dạ Tĩnh Trường làm sao thương ngươi? Thứ mà nhất đến cuối cùng cũng chỉ có ngôi vị Hoàng đế kia mà thôi, ngươi đúng là đần độn.

   Nhìn thấy thời gian còn sớm, kiên nhẫn của Nhan Như Ngọc còn lại bao nhiêu, lập tức phất tay ra hiệu cho cung nữ phía sau gọi người vào.

   "Nhan Cánh Lạc, ngươi cũng biết hôm nay là ngày chết của ngươi, trước khi chết, ngươi còn điều gì muốn với bổn cung hay ?" Nhan Như nGọc có chút hả hê, lát nữa thôi con tiện nhân mà nàng hận nhất biến mất khỏi thế gian này. Vĩnh viễn cũng còn ai dám tranh với nàng nữa rồi.

   Nhan Cánh Lạc ngước mắt lên nhìn nữ nhân trước mặt mình. "Nhan Như Ngọc, ngươi nghĩ gì lúc này cho rằng ta biết hay sao? Ngươi đừng đắc ý quá sớm, Nhan Gia bây giờ quyền cao ngất trời, ngươi cho dù chưa là Hoàng Hậu nhưng cung vụ ngươi nắm hết trong tay. người tâm ngoan thủ lạt như Dạ Tĩnh Trường để cho các ngươi lộng quyền sao? Ngươi nghĩ ngươi có thể bình an sinh hạ tiểu hoàng tử hay sao? Ta bây giờ rơi đài, người thê thảm tiếp theo có lẽ là ngươi. Ha ha ha, Nhan Như Ngọc, ta ở cửu tuyền đợi ngươi. Ngươi có kết cục tốt hơn ta đâu. Ha ha ha..."

   Nhan Như Ngọc càng nghe Nhan Cánh Lạc về sau, gương mặt lại càng vặn vẹo đến đáng sợ. "Ngươi câm miệng, câm miệng lại cho ta."

   "Người đâu." Nhan Như Ngọc hướng về phía bên ngoài hét lớn.

   "Có nô tài." Bên ngoài truyền đến tiếng the thé của tên thái giám.

   "Còn mau vào đây tuyên chỉ cho nương nương của các ngươi?" Nhan Như Ngọc quát lớn, giọng mỉa mai cố ý nhấn mạnh hai chữ "nương nương".

   Người đến là tên thái giám có khuôn mặt nhu. tay bưng cái mâm bằng gỗ mun đen. khay có cuộn thánh chỉ màu vàng và ly rượu bạch ngọc nhìn hết sức chói mắt.

   Tên thái giám này Nhan Cánh Lạc cũng xa lạ gì, là Tiểu Lục Tử, người thân tín bên cạnh Dạ Tĩnh Trường. Xem ra, Dạ Tĩnh Trường còn kiên nhẫn muốn để cho Nhan Như Ngọc hành hạ nàng cho đến chết nữa, trực tiếp ban rượu độc giải quyết nàng.

   "Nương nương, xin tiếp chỉ" Tiểu Lục Tử vẫn giữ lễ nghi, rất sáo rỗng mà tuyên chỉ của Dạ Tĩnh Trường. Rất ngắn gọn, chỉ có chứ "Chết".

   Nhan Cánh Lạc cười khẩy. Hận ý trong đáy mắt chất chứa nổi nữa, lan tràn ra bên ngoài. Lạnh lẽo, đáng sợ.

   Dạ Tĩnh Trường, Nhan Như Ngọc, còn có phụ thân của nàng, Nhan Huỳnh Lân, tất cả những gì hôm nay các người đối xử với ta, nợ ta, ta thề với trời. Nếu như có ngày để ta trọng sinh sống lại, hoặc nếu như có kiếp sau, Nhan Cánh Lạc ta xin thề, ta bắt các ngươi trả giá gấp trăm ngàn lần hôm nay các ngươi ban cho ta.

   "Nương nương, xin đắc tội" Tiểu Lục Tử vừa tuyên chỉ xong, tay cầm lấy ly rượu độc đem đến trước mặt nàng. ta dùng tay bóp miệng của nàng, từ từ đổ ly rượu xuống, làm rơi giọt.

   Sau khi đổ rượu xong, lại cung kính lui xuống. Nhường phần quan sát còn lại cho Nhan Như Ngọc, còn lập tức trở lại báo tin.

   Đau đớn cháy bỏng theo rượu trượt dài từ cổ họng xuống người, thân thể nàng bắt đầu đau đớn. Nàng biết, sinh mệnh của mình dần trôi . Gắn gượng chút hơi thở cuối cùng, khoé môi nàng cong lên, giọng khàn khàn từng tiếng từng tiếng cất lên, phát tiết nổi oán hận của nàng. "Nhan Như Ngọc, người nghe cho kỹ, ta xin thề với trời, nguyện dùng trăm kiếp luân hồi để đuoejc trọng sinh sống lại. Nếu như có thể, ta trả lại cho các ngươi gấp trăm, gấp vạn lần hôm nay những gì các ngươi mang lại. Nhớ cho kỹ, ta nguyền rủa các ngươi sống được yên. Chết nhắm mắt. Ha ha ha...."

   Ánh mắt nàng từ từ mờ , đau đớn dần dần dịu , ý thức bắt đầu trôi theo, sau đó, bóng tối ôm chầm lấy nàng. Cuối cùng nàng cũng giải thoát rồi.

   Nhan Như Ngọc nhìn thấy thi thể của Nhan Cánh Lạc cứng đờ, khuôn mặt nàng có đau đớn vặn vẹo như trong tưởng tượng của ả. cảm giác khó chịu xông lên. Từ trong tay áo, ả ta móc ra tấm giấy màu vàng, giấy có vẽ mấy chữ, đại khái giống như lá bùa.

   Lật thân thể của Nhan Cánh Lạc nằm ngay ngắn, hai tay xếp lên bụng, hai chân xuôi lại, Nhan Như Ngọc dán lá bùa lên trán của Nhan Cánh Lạc, cuối cùng dùng mồi lửa hoả thiêu thi thể của Nhan Cánh Lạc.

   Khi thi thể bốc cháy, Nhan Như Ngọc bắt đầu cười rộ lên như điên, "Nhan Cánh Lạc, đây là bùa yếm làm cho ngươi hồn phi phách tán, ta xem, có đủ ba hồn bảy phách, ngươi có thể đầu thai, có thể trọng sinh sống lại hay sao? Ha ha, mơ tưởng, ngươi đúng là mơ tưởng."
   susu, Chris, PhongVy21 others thích bài này.

  3. Nhiên Nhiên

   Nhiên Nhiên Well-Known Member

   Bài viết:
   538
   Được thích:
   626
   Wow wow… là hấp dẫn mà lị… lót dép thui nào… ủng hộ nhiệt liệt :038::034::Cheerleader:
   bornthisway011091Âu Dương Nhan thích bài này.

  4. Kem Đá

   Kem Đá New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   6
   Nàng ơi, truyện có link convert ko nàng?
   bornthisway011091 thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Hắc !! Ủng hộ hố của nàng, ta thích thể loại 3S + nam 9 phúc hắc lắm :th_66:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :