[Xuyên không] Vương gia ngốc nghếch trêu chọc Vương phi ngây ngô - Nhứ Ngữ Phân Phi (79c + 2PN)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tieutinhlinh

   tieutinhlinh New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   0
   http://***************.com/downloads/image_prv/88/87947.jpg
   Nguồn: http://***************.com/viewtopic.php?t=313583


   Edit: Nhungchuoi


   Tác giả: Nhứ Ngữ Phân Phi


   Số chương: Phần 1: 38c, Phần 2: 34c, Phần 3: 7c, 2PN


   Thể loại: Xuyên , huyền huyễn, gia đấu, cung đấu, hài, sủng, HE.

   Giới thiệu


   Sinh ra từ đại gia tộc, chơi đùa chiến trường buôn bán, tranh đấu trong gia tộc, chung quy lại thể thoát khỏi số kiếp, đành phải ôm hận ra .......


   Tỉnh lại lần nữa, nàng biến thành Đại tiểu thư ngốc nghếch của phủ tướng quân, như thế, nàng đem danh hiệu "ngốc nghếch" này phát huy đến tận cùng, giả thành heo ăn thịt lão hổ, để cho phủ tướng quân loạn như nồi lẩu.


   đạo thánh chỉ hạ xuống, bổ nhiệm nàng làm Vương phi của Dự Vương gia ngu dại, kết quả trời đất tạo nên đôi ngốc nghếch - ngu dại, từ đó hề loạn nhà nữa, mà là loạn nước!


   Mở đầu


   Khi hai con phúc hắc nghiệt va chạm với nhau, giả cùng xảy ra, cuối cùng chân tướng người nào thua người nào thắng?


   Lời đồn rằng, Thái Hậu thần bí của Mặc Kỳ quốc nắm giữ quyền lực.


   Lời đồn rằng, nghiệt Hoàng Thượng Mặc Kỳ quốc thích nam nhân.


   Lời đồn rằng, ngu dại của Vương gia Mặc Kỳ quốc tạo ra vô số trò cười.........


   Cứ như thế, tổ hợp ba người hoàng thất nhìn qua bình thường nhưng lại nổi lên sát khí mãnh liệt, nữ nhân muốn tự nhiên xem cuộc vui, lại bị khiêu chiến đến giới hạn, bực tức nhúng tay vào - dám đả thương người nàng để ý, dám tấn công sao! Ta hủy diệt hết!


   Điên loan ngốc phượng 1:


   "Nương tử, nàng mặc quần áo nữa sao?" Tay chỉ vào trước ngực người phụ nữ, hai mắt nam nhân sáng lên, giống như thấy được thức ăn ngon hung hăng nuốt ngụm nước bọt.


   Bất chợt cúi đầu, phát ra ràng y phục vốn được mặc tốt nay lại thả xuống từ lâu, lộ ra mảng vai trắng noãn và phần lớn xương quai xanh, tương đương với nửa thân trần!


   Vội vàng dùng y phục che kín thân mình, mỹ mâu bắn tia lửa giận về kẻ ngu trước mặt, người này nhìn lúc rồi mới cho nàng biết y phục mặc chỉnh tề.


   "Ngươi, ra ngoài cho ta!" Nhất thời, trong phòng vang lên tiếng rống giận dữ của !


   Điên loan ngốc phượng 2:


   Thần y phong lưu phóng khoáng hai mắt sáng lên, hướng dẫn từng bước: "Chỉ nhi, theo ta , ta dẫn ngươi ngao du tứ hải, ăn hết thức ăn trong thiên hạ!"


   nữ tử yếu ớt : "Nhưng mà, kẻ ngu nhà ta , trong nhà có thiên hạ đệ nhất đầu bếp, nên ta lười phải di chuyển."


   Lệ Vương gia tài mạo song toàn nhìn chằm chằm con mồi bị mình nhìn trúng : "Chỉ cần ngươi cùng Bổn vương, Bổn vương lập tức chiếm lấy vương vị, đem vị trí Vương Hậu ban thưởng cho ngươi."


   nữ tử đùa bỡn ngón tay ngọc dài, bi ai liếc nhìn nam nhân: "Đáng tiếc chia buồn với ngươi, tối nay Khâu Lệ quốc của ngươi bị kẻ ngu nhà ta cho tận diệt."


   nghiệt Hoàng thượng nhiều hứng thú : "Nếu hoàng đệ muốn ngươi, trẫm vì ngươi mà phá bỏ hậu cung phi tần cũng phải là thể."


   nữ nhân đồng tình nhìn về nơi nào đó của : " phải nam sủng của Hoàng thượng ngươi thể cùng ngươi đấy chứ."


   nam tử lạnh lùng sâu xa : "Chỉ cần để cho ta theo phía sau ngươi bảo hộ ngươi là tốt rồi."


   nữ nhân bị làm khó, thể gì để chống đỡ.


   nam nhân sắc mặt tốt vọt tới giữa hai người: "Bên người Chỉ nhi chỉ cần có mình ta là đủ!"


   Phần đệm


   vùng trống trải có thể nhìn thấy nước mặt hồ xanh sâu thăm thẳm, màu nước với màu trời hòa vào nhau, giống như cắn nuốt tất cả dấu hiệu của sinh mạng, ngay cả hạt cát của nước bên cạnh cũng cảm giác được hơi thở của ánh sáng mặt trời, mỗi viên tản ra ánh sáng màu lam sâu thẳm. mặt nước, có cái cột chống đỡ, trong suốt long lanh như nước, giống với nước chảy xuống từ thác nước.


   Từ xa đến gần, con chim Thanh Linh bay quanh quẩn quanh sắc trời màu xanh, rơi bịch xuống phía thác nước, thân thể khéo léo dường như bất kỳ lúc nào cũng có thể bị bọt nước bao phủ.


   "Ngươi lại chờ Chiến thần, nếu chín khúc sông này hoàn toàn khô cạn có lẽ ngươi cũng có phản ứng gì , thân là Cửu Hà Thần Nữ, bởi vì cai quản tốt, cẩn thận ta cáo trạng ngươi với Đế Tuấn!" Chim Thanh Linh phát ra giọng của con trống mái, trong giọng chứa đầy bất mãn.


   Phía sau cột nước, mặc y phục màu trắng bạc ngồi chồm hỗm tòa sen cuồn cuộn tạo sóng, hai mắt nhìn về phương xa, trong ánh mắt là tha thiết khó để nhận ra ở giữa đám người.


   Thân thể bé của bị từng đợt bọt sóng tòa sen bao vây, chỉ có đôi chân ngọc ở dưới làn nước màu xanh hơi phát ra ánh sáng, cả người nàng đều bị vòng sáng bao vây, đây chính là thần nữ.


   Hai mắt vẫn nhìn chằm chằm vào phía trước, tâm tình của giống như rất tốt, so đo với , bất mãn : "Sống chết đều có số, sách cũng như thế, người chim như ngươi hiểu được cái gì chứ....."


   " cho phép ngươi gọi ta là người chim!" Chim Thanh Linh giống như giận dữ, ánh sáng chợt lóe lên, nghiệt mỹ nam xuất bên người , trố rách cả mắt ra nhìn chằm chằm .


   "Hừ, bọn ngươi chỉ là đám kẻ phụ tình thôi! Chiến thần của ngươi đó chiến thắng trở về, hơn nữa phải là về mình, tại có lẽ sớm cùng nàng ta tình nồng mật ý, cũng chỉ có ngươi vẫn ngây ngốc ở đây chờ ...."


   Lời của còn chưa hết, đột nhiên bắn tới ánh mắt sắc nhọn làm cho sợ đến mức phải nuốt lại những lời định ra, có thể nhìn thấy ràng đôi mắt màu xanh hổ phách kia dần dần đỏ lên, trong lòng hiểu rằng nàng chứng thực xem lời mình hay giả.


   đợi cho có cảm giác hối hận khi mình lỡ miệng sai, ngay lập tức cảm giác được ở dưới chân mất lực chống đỡ, giương mắt nhìn lên, ngồi Thủy Long hướng về phía Cửu Trọng Thiên bay .


   "Chỉ Tuyền!" còn kịp nữa, cảm thán tốc độ đáng sợ của người kia, cũng nhanh chóng biến thành chim bay theo.


   có bất kỳ ngăn cản nào, thẳng đến đài tiên dao Cửu Trọng Thiên, định đến điện Lăng Tiêu, nhìn thấy hai bóng người hướng phía mình tới.


   ngơ ngác nhìn nam tử tuấn lãng hào hoa thay đổi chút nào, vẫn mặc khôi giáp do nàng tự tay làm, thần thái tuấn lãng, người nào có thể sánh được.


   Mà giờ khắc này, nam tử lại cười với rúc vào bên cạnh mình, đó chẳng phải là đặc quyền mà trước kia chỉ mình nàng mới có thể hưởng sao.


   Nhìn hai người làm như nhìn thấy mình, cứ như vậy thoáng qua bên người nàng, trong lòng nảy sinh trận co rút, nỗi chua xót đau đớn dâng lên ở ngực, hai mắt như đuốc nhìn chằm chằm vào bóng lưng hai người: "Uyên Cực! Ngươi đứng lại đó cho ta!"


   Rốt cuộc hai người cũng quay người nhìn về phía nàng, nụ cười dịu dàng mặt nam tử sớm biến mất thấy đâu, nhìn bằng ánh mắt lạnh lẽo dị thường: "Vị tiên hữu này, biết là có chuyện gì?"


   "Tiên hữu? Uyên, vì sao ngươi trở về cho ta biết!" Trong lòng lần nữa bị vẻ mặt lạnh lùng của hung hăng đánh ra roi, vẫn cố gắng giả bộ bình tĩnh, lạnh giọng chất vấn, cố gắng nhìn vào bên cạnh .


   Nam tử cau đôi chân mày đẹp mắt: "Bổn thần và tiên hữu quen biết, xin giữ tự trọng!" Cho rằng đây là cung nga tự đa tình, làm sao lại lớn mật chặn lại như thế, lễ nghi, nếu phải tu vi của nàng rất cao cũng lười để ý tới.


   "Làm sao lại quen biết!" kích động bước đến trước mặt hai người, "Lẽ nào ngươi quên ta rồi sao? Bởi vì có nữ nhân này bên cạnh, khiến chúng ta trở nên quen biết?" Lý trí giờ hỏng mất, căm hận chỉ ngón tay vào nữ nhân trước mặt, mới phát ra đây là Bắc Sơn Tuyết Nữ, mắt dường như bị thương, được che lại bằng dải lụa trắng, "Tuyết Cơ? Vì sao lại là ngươi?"


   Đưa co rúm bên cạnh về phía sau cánh tay bảo vệ: "Nếu ngươi tiếp tục vô lễ, đừng trách Bổn thần vô tình!"


   "Vô tình........Uyên, ngươi làm sao vậy? Vì sao lần này đại chiến trở về ngay cả ta ngươi cũng nhận ra, ta là người mến Tuyền Nhi a!" Sắp bị vẻ lạnh lùng của làm tổn thương tan nát cõi lòng, chậm giọng .


   "Đừng có bậy! Bổn thần mến chỉ có mình Tuyết Nhi!" Vừa vừa nắm chặt tay, dịu dàng che chở vô hạn. Động tác nho trong nháy mắt bị phóng đại lên, biến thành vô số mũi tên đâm thẳng vào tim .


   Tuyết Cơ sợ hãi ngẩng đầu lên, dịu dàng : "Cửu Hà tỷ tỷ, đừng có chọc Uyên tức giận, mới đánh giặc xong nên rất mệt mỏi."


   Cửu Hà tỷ tỷ? Uyên? A! Nhanh như vậy gọi thân mật thế rồi, nhìn khuôn mặt vẫn thuần khiết xinh đẹp như cũ trước mặt, nàng lại cảm thấy từ trước tới giờ chưa từng quen biết, chẳng lẽ cái dáng vẻ hiểu chuyện khéo léo luôn theo mình trước kia chỉ là giả bộ thôi sao? Ánh mắt sau dải lụa trắng kia nhất định tinh khiết được như vậy !


   để ý tới vẫn còn ngẩn người, nam tử nhàng ôm lấy Tuyết Cơ xoay người , nếu nữ nhân này còn dám quấn nữa, thể đảm bảo mình giết nàng!


   " cho phép !" tiếng quát trong trẻo lạnh lùng vang lên, đường kiếm nước lạnh lẽo hướng về phía hai người bắn tới.


   Nam tử nhàng ôm lấy Tuyết Cơ tránh được đòn, lông mày dựng lên, quay đầu căm tức nhìn đối phương, khẽ giơ cánh tay phải lên, trong tay bất ngờ xuất thanh Long Vân bảo kiếm, thẳng tắp chỉ về đối diện.


   Trong mắt tràn đầy dám tin, tròng mắt màu hổ phách như muốn vỡ ra, từng mảng da bị nứt ra, trong mắt dâng lên tầng dày: " ngờ đến có ngày Ngự Lũy Thần Kiếm lại chĩa vào ta, ha ha ha ha ha, ngươi nghĩ ra, vậy để ta giúp ngươi suy nghĩ chút."

   Vừa xong liền đón lấy, trong tay cầm thanh huyễn thủy kiếm, cùng với ngự lũy thần kiếm của phát ra những thanh bén nhọn. Ngự Lũy Thần Kiếm co rúm lại, giống như né tránh muốn ứng chiến, tròng mắt Uyên Cực khẽ động, Ngự Lũy Thần Kiếm cũng có lúc cự tuyệt ứng chiến, nhưng suy nghĩ nhiều, tiếp chiêu mà lên!


   Mặc dù thụ động múa kiếm, nhưng hai con mắt của nhìn chằm chằm nam tử, lúc này lạnh lùng và nghiêm túc, chiêu thức bén nhọn, thực đem mình trở thành kẻ thù sao?


   Tình cảnh quen thuộc như vậy diễn ra trước đây lâu, mặt hai người còn mang theo nụ cười, là đôi thần tiên quyến lữ múa kiếm, mà giờ khắc này, cũng là đao kiếm đối đầu nhau!


   Di chuyển thân mình đến trước mặt , hai kiếm cùng nhau song song, có thể nhìn thấy dấu răng mình lưu lại cổ tay , dấu vết này vẫn còn ở đấy, nhưng quanh cảnh lần này là tạm biệt!


   đúng, phải là cái dạng này, Uyên làm sao có thể đối xử với nàng như vậy!

   Đè nén kích động và đau đớn trong lòng: "Uyên, chúng ta có thể chuyện chút được ?"


   Uyên Cực lại thâm sâu nhíu mày cái, chế trụ cảm giác đau lòng giải thích được, cũng chậm rãi thu vũ khí lại, dừng lại chiêu thức trong tay, trong lòng hiểu ra nhất thời thể đánh lại nữ nhân này.


   Hai người đồng loạt thủ thế, bởi vì phản xung của mình mà nhanh chóng lùi về phía sau mấy bước, lại thấy bóng trắng vọt tới: "...........đừng.........đánh........"


   Thân thể Tuyết Cơ chậm rãi ngã xuống, ngay giữa trước ngực là chuôi của thanh huyễn thủy kiếm, màu đỏ chói mắt từ trong bạch y của nàng thẩm thấu ra ngoài.


   "Tuyết Nhi!" Uyên Cực vội vàng ôm lấy thân thể sắp rơi xuống mặt đất, giọng gấp gáp. chú ý đến trong góc có luồng khói xanh đen.


   Ngơ ngác nhìn màn vừa phát sinh, giật mình: "Làm sao có thể, kiếm của ta hướng về phía nàng....." Như thế nào mà nàng ta lại vừa vặn trúng kiếm của mình?


   "Chẳng lẽ tự nàng đụng vào ngươi sao?" Thanh nam tử trầm thấp, đáng sợ giống như giọng từ địa ngục.


   "Ách!" đợi nàng mở miệng gì, ngực bị chấn động mạnh, nàng mở mắt khiếp sợ bi thương nhìn nam tử đối diện, căn bản quên mất phải chống đỡ, cái tay của còn duy trì tư thế ra chiêu, thời gian giống như dừng lại trong tức khắc, giống như con diều đứt dây bị gió thổi , hai mắt thủy chung nhìn chằm chằm nam tử, chứa đựng vô tận phức tạp và đau đớn.


   Nhìn cặp mắt màu hổ phách kia, trong long Uyên Cực tự chủ co rút nhanh, dường như khống chế được bản năng nhìn théo cặp mắt kia.


   "Đinh!" thanh thanh thúy kêu gọi chú ý của nam tử trở lại, khom người nhặt Thủy Châu băng ngọc dưới mặt đất lên, cái lạnh làm tay run lên, nháy mắt trong đầu nhảy ra vô số đoạn ngắn hình ảnh, là tiếng cười đùa vang vọng bên tai.


   Ngươi nếu như còn theo phía sau im lặng gì, ta , cho dù phải khắp chín con sông ta cũng tìm binh tôm tướng cá để gả cho!


   Uyên, ngươi biết , nụ cười lúc ngươi thức dậy, ánh mắt màu vàng kim, giống như là ngôi sao.


   Ngươi có chuyện gì mà vì sao lớn lên lại đẹp mắt như vậy, câu sạch tâm tư của tiểu nương nhà người ta, ngươi chẳng qua cũng là người, ta cho rằng ngươi ở trước mặt người khác lại đẹp mắt như vậy!


   Cái dấu răng này cũng chính là ấn ký ta dành riêng cho ngươi, từ nay về sau, ngươi chỉ có thể là người của ta!


   .............


   phân biệt đâu là tiếng chuông đâu là lời quanh quẩn bên tai, từ từ những đoạn ngắn đó càng ngày càng nhiều, thanh càng lúc càng lớn, thống khổ ôm lấy đầu, con ngươi bỗng chốc mở to, phi thân đuổi theo hướng Chỉ Tuyền rơi xuống, có thể coi là nhanh như tia chớp nhưng cũng chậm, ở đó có thân màu trắng bạc giống như đứa trẻ, thẳng tắp rơi xuống phía sau, đó là Tuyệt Tiên Dao Đài!


   "Tuyền Nhi!" Uyên Cực gào lên tiếng vang dội, chấn động bốn phía, tiếp theo đó bóng dáng màu đen cũng theo đó rơi xuống.


   Truyền thuyết viết rằng, rơi xuống Tuyệt Tiên Dao Đài phải chịu qua lửa trời thiêu đốt, luân hồi chuyển kiếp mới có thể trở về........

   Chương 1: Ngày hôm trước diệt, hôm nay sinh.


   "A!" Đột nhiên tỉnh lại, mồ hôi chảy ròng ròng, mệt mỏi ngồi dậy, giấc mơ vừa rồi giống như là lạc vào cảnh giới kỳ lạ, chỉ nhỡ là nàng rơi xuống vực sâu vô tận, phía dưới là lửa địa ngục chờ nàng, nhưng vẫn vô vọng bị hút vào phía dưới.


   Gần đây biết thế nào, luôn nằm mơ giấc mơ này.


   Lắc lắc đầu cho khỏi hôn mê, cố gắng xóa bỏ hình ảnh còn đọng lại trong đầu, mở mắt ra phát ra mình ngủ thiếp ghế sa lon trong phòng làm việc của mình, có phải gần đây có nhiều chuyện phiền lòng nên mới gặp ác mộng liên tiếp như vậy.


   "Đông đông đông"


   "Vào !" Nhanh chóng sửa sang lại y phục bị uốn nếp khi ngủ, lần nữa ngẩng đầu lên, trong đáy mắt là mảnh trấn tĩnh.


   Tiếng mở cửa vào, nam tử mặc âu phục màu đen vào: "Vân tỷ, nửa giờ nữa bắt đầu họp hội đồng quản trị, đến bây giờ người vẫn chưa nghỉ ngơi, hay để ta thông báo với họ lùi lại giờ ."


   Nhìn đồng hồ tay lúc, bảy rưỡi rối rồi: " cần, kết thúc sớm chút cũng tốt!"


   Từ khi hiểu chuyện đến nay nàng chưa từng để hạt bụi lạc cả, đến đây, để là người chiến thắng nàng cũng phải quá dễ dàng a. Trong cả đại gia tộc nghìn người, tránh khỏi mưu hỗn loạn, trong thực tối tăm đó, nàng cũng chỉ còn cách đem hết dã tâm và thủ đoạn ra dùng, vì mình và mẫu thân có thể kiếm được chỗ đứng trong gia tộc.


   Nhìn nam tử trẻ tuổi trước mắt này, rất ít khi lộ ra nụ cười. cũng phải là người nhà, chẳng qua là con nuôi của mẫu thân, cùng nàng có quan hệ máu mủ, tuy nhiên, đứa này chững chạc lại khôn khéo, có năng khiếu có thể bồi dưỡng, chờ ngày nào đó nàng chán nản cuộc sống này, cũng có thể yên tâm để tiếp nhận lấy công việc này.


   Chỉnh đốn xong suy nghĩ, nàng đứng lên về phía cửa, chút nào ướt át bẩn thỉu.


   Bộ mặt nam tử lộ ra vẻ khó xử, giống như do dự cái gì: "Nhưng mà, Vân tỷ, các cổ đông thay mặt người nhà tại đều ở chi chánh công ty Đạt Lợi, muốn chúng ta phải cầu xin để mở cuộc họp cổ đông, chúng ta.......... cố gắng lo chu toàn."


   chuẩn bị mở cửa ra ngoài Vân Chỉ dừng bước, bóng râm che lấp khuôn mặt nàng, thấy có vẻ mặt gì, chỉ thấy khóe miệng khẽ vẽ lên đường cong châm chọc: "A, chẳng phải đến giờ họ vẫn chết tâm sao? Ta cũng muốn nhìn chút xem họ còn muốn diễn trò gì!" Bọn họ cho là khi mở cuộc họp hội đồng quản trị địa bàn của mình là có thể thay đổi gì ? Ai, cũng quá ngây thơ rồi! Suy nghĩ xong tiếp tục về phía trước.


   Người phía sau cũng nhanh chóng bước theo sau, đạo tinh quang trong ánh mắt vừa biến mất trong bóng tối.


   Dưới lầu xe chuẩn bị xong từ trước, hai người ngồi lên xe nhanh chóng chuyển bánh, chi nhánh công ty cách cũng xa, chỉ cần hai mươi phút là có thể tới nơi.


   Ánh đèn ne-ong quỷ dị, mờ mịt đường giống như chỉ có chiếc xe của bọn họ chạy, con đường này người ở cũng thưa thớt, Vân Chỉ vừa lái xe vừa suy nghĩ, nếu tại muốn ra tay liều mạng với nàng cũng dễ dàng rất nhiều.


   Chỉ cần bọn họ dám ra chiêu, nàng dám tiếp chiêu!


   Quả nhiên bao lâu sau, đột nhiên từ ven đường lao đến số lượng xe moto, vây chặt tiến lại gần, định ép xe dừng lại.


   mặt lộ ra nụ cười nghiền ngẫm, quả nhiên Nhị nương của nàng để cho nàng thất vọng a, tuy nhiên các nàng cho rằng chỉ mấy sát thủ mấy cái xe đua là có thể làm gì nàng sao? Hừ, nàng có thể sống đến bây giờ, chẳng lẽ trong mắt họ nàng vẫn chỉ là quả hồng mềm thôi sao?


   Đáy mắt lóe lên những tia hàn quang: "Giữ chặt dây an toàn!" Lạnh giọng dặn dò Mặc Lê ngồi phía sau, bất chợt vung tay lái lên, trong lúc xe sắp sửa bị buộc phải dừng lại nhanh chóng quay đầu, bằng tốc độ ngờ đến lướt qua mấy cái moto, mấy cái moto ở giữa còn bị ngã xuống đất, lăn lộn mấy vòng mới dừng lại, có mấy người ngã mặt đất hôn mê tê liệt.


   Đội ngũ moto khổng lồ giống như con cá trạch, trong tay có vũ khí, cửa xe được trang bị sẵn công cụ, mở cửa ra, dùng chân đá mạnh, xoay người tại chỗ, đóng cửa lại, động tác nhạy bén, làm liền mạch.


   Mấy người còn sót lại bên ngoài xe hét lên tiếng rồi cũng ngã xuống, Vân Chỉ hừ lạnh tiếng, khóe miệng khẽ nhếch lên, nhưng chỉ đến độ cong tựa như phi tiếu dừng lại, hiểu nhìn về Mặc Lê, người mà chẳng biết từ lúc nào đứng bên cạnh mình, cái tay khống chế tay lái, chân đạp lên phanh xe, cái tay khác vòng cổ của mình, đây chính là phương pháp tốt nhất để chế trụ kẻ địch.


   Trong lòng Vân Chỉ nặng nề run lên cái, cảm thấy dường như có điềm xấu mạnh mẽ muốn cắn nuốt nàng, nàng phải tỉnh táo lại: "Lê, ngươi định làm cái gì vậy?"


   mặt nam tử lộ ra vẻ mặt mà nhiều năm nay nàng chưa từng nhìn thấy, cười, nhưng cười cách trầm quỷ dị, tựa vào bên tai Vân Chỉ khẽ: "Vân tỷ, ngươi nên trách ta, muốn trách nên trách khối tài sản của nhà các ngươi quá mức hấp dẫn người khác, ta cũng chỉ là người bình thường mà thôi."


   "Mặc! Lê! Khi ngươi nảy sinh ra ý nghĩ này, ngươi sợ là làm mẹ............thất vọng hay sao?" Trong lòng Vân Chỉ cảm giác thất vọng, đau đớn đan xen, nhưng trong mắt vẫn lộ ra chút hy vọng, hy vọng biết mình lạc đường mà quay lại.


   "Đó là mẹ ngươi! phải mẹ ta!" Nam tử lớn tiếng , sau đó lại trầm giọng xuống: "Ngươi yên tâm , nhìn vào việc nàng nhận nuôi ta, ta nhường nhịn nàng để nàng sống bình yên nửa đời sau."


   dám nhìn đôi mắt tràn đầy khiển trách kia, nam tử nhanh chóng dùng dây an toàn khóa chặt tứ chi nàng, sau đó chuyển hướng tay lái, đâm thủng túi phòng hộ, dùng tốc độ nhanh nhất nhảy ra khỏi xe, để lại Vân Chỉ mình tự sinh tự diệt.


   Dây an toàn cuốn vài vòng khóa chặt tứ chi của mình, căn bản thể nhúc nhích, nhìn thấy xe tiến đến sườn núi ven đường, Vân Chỉ vô vọng nhắm hai mắt lại, nàng hoàn toàn hiểu , mình bị rơi vào hoàn cảnh bị người thân phản bội.


   Tuy nhiên, coi như nàng chết , cũng thể để bọn họ được như ý, ngay từ khi nàng nắm giữ được nửa quyền lực trong nhà, cũng bảo luật sư viết xong di chúc, trừ mẫu thân nàng là người thửa hưởng hợp pháp, những người khác đồng cũng đừng nghĩ có được.


   cái xe này còn có máy theo dõi, là do ban đầu mẫu thân yên lòng mới trang bị cho nàng. Nghĩ đến việc tại mẫu thân có thể ở nhà mà chuẩn bị bữa ăn khuya cho nàng, trong lòng co rút hồi, đời này, người duy nhất thương mình cũng chỉ có mẫu thân, dám tiếp tục tưởng tượng, khi mẫu thân thấy mình và xe trở thành tro bụi thương tâm như thế nào!


   Mẫu thân, con sai lầm rồi, nếu quyết định về con đường này có lẽ con nên cẩn thận hơn.


   Mẫu thân, con bất hiếu, sau này thể tiếp tục chăm sóc ngài, hiếu kính với ngài,.........


   Chiếc xe nhanh chóng rơi xuống sườn núi, phía kính chắn gió xuất vòng ánh sáng chói mắt, giống với màu sắc nhân gian.


   Vân Chỉ nhắm mắt chờ đợi cái chết, trong đầu lại quá trình ngắn ngủi hơn hai mươi năm phấn đấu, ra cuối cùng vẫn là con chó cho gia tộc..........


   Đời này, cuối cùng nàng vẫn thua tay người nhà, nếu có kiếp sau, nhất định nàng để những đau khổ này xảy ra nữa!
   Last edited: 5/8/14

  2. tieutinhlinh

   tieutinhlinh New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   0
   Chương 2: Trùng sinh thành tên khất cái.


   "Đây là nha đầu, tiểu tử nào mà dám tranh giành địa bàn với ta!"


   "Nhất định là người mới tới, hiểu qui củ, mau đuổi bọn họ , bắt đầu !"


   khuôn mặt bẩn thỉu lộ ra vẻ khinh thường và tức giận, đưa chân đá mạnh về phía và bé trai cuộn tròn nằm trong góc tường: "Này! Này này! Mau đứng lên cho lão tử, biết đây là địa bàn của huynh đệ chúng ta sao?"


   "Đẳng Đẳng, Hắc Đản, ngươi xem dáng vẻ tiểu tử này trắng trẻo mập mạp, so với tiểu quan trong sân cũng hấp dẫn hơn a, chúng ta giữ lại có được !" tên khất cái bẩn thỉu đá và bé trai ở góc tường, sau khi nhìn thấy dung mạo bé trai, lộ ra vẻ mặt dâm đãng bỉ ổi: "Nếu dám chiếm địa bàn của em chúng ta, vậy hãy để cho chúng ta hảo hảo chơi đùa chút!" Vừa hai mắt liền sáng rực xông lên.


   Vân Chỉ bị đánh đau mà tỉnh lại, đến đất địa phủ rồi sao?


   Trong lòng chậm rãi đánh giá, từ từ mở hai mắt ra liền thấy hai người bỉ ổi, bẩn thỉu cười dâm đãng nhìn về phía nàng, trong chốc lát khiến nàng ngạc nhiên ngẩn người tại chỗ.

   Đây là tình huống gì vậy, người đứng trước mặc trang phục cổ trang rách nát, tóc dài lung tung, khiến cho nàng lúc đầu nhìn thấy còn tưởng đấy là quỉ!


   Khoan , chẳng lẽ! Trái tim báo lên hồi chuông cảnh giác, Vân Chỉ nhanh chóng nhìn quanh vòng, lại cúi đầu nhìn mình chút, cũng mặc cổ trang, càng ngạc nhiên hơn chính là thân thể này tuyệt đối phải là của nàng!


   "Cái nha đầu xấu xí này nhìn cái gì vậy, mau cút qua bên cho ta, chớ có ảnh hưởng gia tìm thú vui." tên khất cái tha cho mục tiêu cản trở là Vân Chỉ, nhanh chóng dùng chân đá đá nàng.


   Lúc này Vân Chỉ mới theo ánh mắt của hai người nhìn về phía sau lưng, có bé trai ngũ quan tinh sảo, da trắng như ngọc ngủ, dáng người này chừng mười sáu mười bảy tuổi, lần nữa quay đầu nhìn về phía hai tên khất cái, ánh mắt của chúng chính là đứa trẻ sau lưng nàng, khắp người mùi hôi thối và mặt mũi dâm đãng kia làm cho bụng Vân Chỉ nổi ầm ầm, thiếu chút nữa phun ra!


   " ghê tởm!" Khẽ nguyền rủa tiếng, nhanh chóng hướng về phía chân hai người đó quết ngang qua, nhưng bởi vì khí lực của cỗ thân thể này yếu nên hai tên khất cái lập tức ngã xuống, chẳng qua là lảo đảo ngược về phía sau mấy bước mới đứng vững.   Hai người kinh ngạc nhìn gương mặt khinh bỉ nhìn mình, kiên định thâm trầm nên thuộc về khuôn mặt nhắn bẩn thỉu của nàng: "Xú nha đầu có phải ngươi muốn sống nữa hay ! Để xem gia thu thập ngươi như thế nào!"


   Khom người tiến lên phía trước giống như bắt gà để bắt nàng lại, ngay khi sắp chạm đến, thân thể nhắn chợt lóe lên, hai người nhào vào khí, ngay trong lúc xoay người tìm kiếm lại mục tiêu có hai đôi chân dùng sức đá tới, hai người hét lên tiếng rồi ngã xuống đất, còn chưa kịp bò dậy người của mình dính thêm đòn cùi chỏ và đòn chân, cứ như vậy hai người bị bé gắt gao chế trụ mặt đất.


   "Đại tiểu thư, coi như ngươi lợi hại, vị trí này để lại cho ngươi, để chúng ta được sao."


   "Cút xa chút, đừng để ta phải nhìn thấy các ngươi lần nữa!" Vân Chỉ linh hoạt lật người đứng lên, ghét bỏ phủi phủi quần áo.


   Nàng còn chưa hiểu hết tình huống ra tay, cũng phải là vì gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ, mà chỉ là nàng thấy vừa mắt. Chỉ cần là trướng mắt nàng, nhất định phải trừ bỏ!


   Chờ cho hai tên khất cái kia chạy xa, lần nữa nàng đến bên cạnh bé trai, hoàn toàn tỉnh lại, hai mắt trầm ngâm nhìn nàng, ánh mắt mang theo tia phòng bị và lạnh lùng, giống như con thú cảnh giác. Có lẽ từ lúc nàng bắt đầu đánh nhau tỉnh lại, chẳng qua là ánh mắt lúc này chỉ lộ ra vẻ hung ác sợ hãi chút nào.


   Khóe mặt giật giật: "Tên ngươi là gì? Ngươi có biết ta là ai , tên gọi là gì?" Vân Chỉ giọng hỏi, chỉ sợ nặng chút dọa mất. Có thể bé trai này giải đáp được nghi ngờ của nàng.


   Ánh mắt bé trai lộ ra vẻ nghi ngờ, quét mắt nhìn nàng lần từ đầu tới chân.


   Ngay khi Vân Chỉ cho rằng bé trai này bị câm, rốt cuộc nghe được giọng của :

   "Bản........Ta, ta biết ngươi, ta cũng chỉ mới gặp ngươi tối hôm qua." Hơn nữa, của ngày hôm qua và ngày hôm nay hoàn toàn bất đồng.


   "Ngươi cũng biết ta........." Vân Chỉ rơi vào trầm tư, cần phải xem xét tình huống trước mắt.


   Nàng nhớ là trước khi chết, đệ đệ nàng phản bội, hãm hại nàng, xe rơi xuống sườn núi, chắc chắn phải có kết quả là người chết xe hỏng. Mà bây giờ, trừ việc thân thể nhắn này phải của mình, những thứ khác đều cần để ý, nàng biết rằng nàng sống lại, hơn nữa còn sống lại ở cổ đại, còn gọi là xuyên .


   Bất quá, nhìn tình huống bây giờ, những thứ mặc người nàng mặc dù bẩn thỉu, nhưng đều là tơ lụa thượng hạng, cũng chỉ là may mắn bị tiểu khất cái khi dễ mà thôi. Đột nhiên thần khí Vân Chỉ trở về, cười cười tự giễu, thế nào mà bệnh cũ lại tái phát, vốn dĩ kiếp trước nàng cũng như thế này, vì để đảm bảo thành công, luôn tự thân vận động, vô cùng thận trọng, mà kết quả nhận được ra sao?


   Quên , nếu trời cao cho nàng sống thêm lần, cho dù thân phận là như thế nào, nàng tiếp nhận nó tốt, sống thêm lần, cái gì cũng trải qua, bất chấp kết quả có ra sao, cái gì tới cũng phải tới.


   "Vừa rồi........Cám ơn." Đột nhiên tiếng cảm ơn thấp kéo suy nghĩ của Vân Chỉ trở về.


   "Nga, cần cám ơn, chỉ là ta rất ghét hai vẻ mặt đó thôi." Nhàn nhạt nhìn đứa trẻ vất vả mới được lời cảm ơn, quay đầu nhìn dáng vẻ được tự nhiên đó, trong lòng cảm thấy buồn cười, nhịn được trêu ghẹo : "Dáng vẻ ngươi nhìn thế này thích hợp làm khất cái , ngươi xem da trắng mịn màng, quả thích hợp là tiểu quan."


   Khuôn mặt của bé trai bị lời trêu đùa của nàng làm cho đỏ bừng, lại tìm được lời phản kích thích hợp, thể làm gì khác hơn là tức giận nhìn chằm chằm vào khuôn mặt vui mừng đó của nàng, cho dù bẩn thỉu, nhưng khi cười lên cũng giống như đám mây ở chân trời bắn ánh sáng ra bốn phía, đặc biệt là cặp đồng tử phát ra ánh sáng màu xanh kia, giống như muốn hút người khác vào.


   "Được rồi, được rồi, đùa nữa, nếu tất cả mọi người đều lưu lạc nơi chân trời góc bể, sau này có thể sống nương tựa lẫn nhau, quá khứ cũng nên bỏ qua cuộc sống sau này mới có thể đặc sắc hơn." Dĩ nhiên nàng nhận ra đứa trẻ trước mặt này cũng phải là người bình thường, nhất định cũng trải qua chuyện gì đó mới lưu lạc đến đây, chỉ là nàng có hứng thú hỏi thăm chuyện tình của người khác, ai mà lại có quá khứ chứ?

   Nam tử bình tĩnh nhìn trước mặt, tuy cùng loại giống mình, nhưng có thể nhìn ra này giống người bình thường, năng lực của nàng chỉ sợ ngay cả cũng thể đạt tới. Cử chỉ, hành động của nàng cũng rất kì quái, tựa như giống với những nương bình thường khác mà từng gặp qua, chỉ sợ phải là trùng hợp, tuy nhiên, mặc dù trong lòng từng nhắc nhở mình phải cẩn thận, nhưng vẫn tự chủ được bị nụ cười đó hút vào vực sâu, trực giác cho biết! Nàng đáng để tin tưởng!


   "Tên ta là Mạc Lãng."


   Đột nhiên xuất câu như vậy, Vân Chỉ im lặng nhìn đứa trẻ này, vẫn tưởng tượng rằng tâm lý đề phòng của quá mạnh, để ý tới mình, ra tên mình như vậy, ý là triệt tiêu đề phòng với mình sao?


   Cảm giác được người khác tin tưởng, tốt.


   Nếu buông xuống đề phòng với mình, nàng cũng để cho thất vọng, kiếp trước được nếm trải cảm giác đau lòng, nàng có cách nào tin tưởng những người xung quanh mình nữa.

  3. tieutinhlinh

   tieutinhlinh New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   0
   Chương 3: Đại tiểu thư ngốc nghếch.


   "Ùng ục........"Vân Chỉ bị thanh kỳ quái làm cho hết hồn, vất vả mới tìm ra được nguồn gốc thanh.


   Nghiền ngẫm nhìn bụng đứa trẻ, lại thấy người đó sớm đỏ mặt xấu hổ.


   Vân Chỉ bất đắc dĩ thở dài, ràng là tính tình lạnh lùng, thế nào mà có thể đỏ mặt được đây.


   "Chờ chút." Để lại hai chữ, bóng dáng nho ra khỏi góc tường, chỉ trong chốc lát thấy bóng người đâu.


   bao lâu sau, bé trai thấy Vân Chỉ mang theo nụ cười thỏa mãn trở lại, trước ngực ôm cái bọc to, co quắp ngồi vào bên cạnh , đem đồ trải ra: "Ăn nhanh !"


   Bên trong có đủ loại điểm tâm màu sắc, đủ để phải hung hăng nuốt ngụm nước bọt: "Ngươi có bạc sao?"


   Vân Chỉ nhàn nhã cầm khối điểm tâm: "Ta có a, chẳng qua là có tên mập mạp xách từ trong nhà ra ngoài, ta thuận tay giúp thôi."


   "Đây là ngươi trộm được?" Giọng bé trai cao lên, mặt đầy vẻ chính nghĩa hài lòng.


   "Nếu phải thế có người tự đưa đến cho ngươi a?" Liếc cái, Vân Chỉ tiếp tục ăn điểm tâm tay, đứa này phải là quá mức tuân thủ đạo đức đấy chứ, ràng là có năng lực tự tìm cái ăn nhưng lại vẫn chịu đói đến tận bây giờ: "Ngươi còn ăn nhanh lên, cái này ăn qua, có muốn trả lại cũng được nữa rồi?"


   Bé trai há hốc miệng, lại được câu nào, cũng chỉ lặng lẽ ngồi ăn điểm tâm.


   "Chỉ nhi!" Đầu ngõ bên kia truyền đến tiếng thét kinh hãi, hai người đưa mắt nhìn sang, liền thấy đoàn người chạy về hướng bọn họ, quần áo hoa lệ, vừa nhìn biết là người giàu có.


   Dẫn đầu đoàn người là người phụ nữ, người phụ nữ đó chạy vội đến, gắt gao ôm lấy Vân Chỉ : "Chỉ nhi, con hù chết mẹ rồi."


   Vừa nhìn vừa nhìn tỉ mỉ từ đầu đến chân Vân Chỉ lần rồi mới yên tâm: " sao là tốt rồi, sao là tốt rồi, lần sau bao giờ.........được rời khỏi mẫu thân nữa."


   tại Vân Chỉ ngây ngẩn cả người, hoàn toàn nghe thấy đối phương gì: "Mụ mụ". Ngơ ngác nhìn người phụ nữ trước mặt, từ trong miệng thốt ra hai chữ, bởi vì người phụ nữ xinh đẹp trước mặt này, dáng dấp giống y như đúc mụ mụ ở kiếp trước của nàng.


   "Chỉ nhi, mê sảng cái gì, cái gì là mụ mụ a, ta là mẫu thân của con, Chỉ nhi cái gì cũng biết nhưng chắc chắc là biết mẫu thân nha."


   "Phu nhân, đừng hù dọa tiểu thư nữa, tiểu thư ngốc nghếch rồi, đợi trở về phủ để cho đại phu xem chút." có lẽ là nha hoàn lên, nhàng an ủi phu nhân, sau đó tỉ mỉ đỡ Vân Chỉ dậy, tỉ mỉ vỗ sạch bụi bẩn người nàng.


   như vậy, cuối cùng Vân Chỉ cũng khôi phục lại lý trí, chẳng qua mẫu thân trước mặt chỉ tương tự với mụ mụ kiếp trước mà thôi, từ trong lời của hai người bọn họ, nàng đại khái hiểu được thân phận của nàng, ra cũng phải là tên khất cái, là tiểu thư ngốc nghếch, trong phút lơ lãng mới bị lưu lạc đầu đường.


   "Đến đây, Chỉ nhi, chúng ta về nhà, về nhà vẫn là tốt nhất a." Vạn Ức Liên đến cầm lấy tay Vân Chỉ dịu dàng .


   Nhìn mặt mũi quen thuộc này, trong lòng Vân Chỉ nhất thời gợn lên những đợt sóng , trong lòng tràn đầy vẻ chua xót và hoài niệm, nghe lời mẫu thân này về phía đầu ngõ.


   Chỉ là dường như nàng quên mất cái gì đó, đột nhiên Vân Chỉ dừng bước ở đầu ngõ, quay đầu nhìn về bé trai vẫn ngồi ở góc tường.


   Vốn tưởng rằng mình lại bị bỏ rơi, đúng lúc nhìn thấy ánh mắt Vân Chỉ nhìn sáng, trong nháy mắt con ngươi ảm đạm kia sáng lên.


   Từ ánh mắt của , Vân Chỉ biết, Mạc Lãng cũng muốn theo mình. Nàng cứ ngơ ngác đứng ở đó, chỉ là nhìn đứa bé gì, nếu bây giờ thực nàng là tiểu thư ngốc nghếch, vậy theo như tình huống trước mắt cần gì mới là tốt nhất.


   Phát người bên tay dừng bước, Vạn Ức Liên nhìn theo ánh mắt của nữ nhi mình, nhìn đến dung mạo của bé trai mà sửng sốt trong giây lát liền khôi phục bình thường: "Chỉ nhi muốn dẫn theo hài tử này về?"


   Nghe thấy câu hỏi đúng ý mình, Vân Chỉ hăng hái gật đầu, hơn nữa còn nở nụ cười ngây ngốc, khóe miệng khẽ rớt xuống vài giọt nước miếng, tận lực giả bộ ngốc nghếch.


   "Như vậy cũng được.......chẳng qua là.........." Vạn Ức Liên có chút do dự, trong lòng suy đoán đứa trẻ này trong lúc Chỉ nhi gặp nguy hiểm ra tay cứu giúp, mới khiến cho Chỉ nhi muốn xa rời như vậy, nàng làm mẫu thân có gì làm được cho nàng, chỉ là cầu này có thể thỏa mãn được nữ nhi cũng tốt.


   "Chẳng qua là quy định của phủ tướng quân nghiêm ngặt, đứa này cũng chỉ có thể làm người làm thôi." làm người làm có thể làm cái gì, địa vị của hai mẹ con nàng cũng chỉ vượt qua người làm, làm sao có năng lực chăm sóc chu toàn cho đây.


   Nghe lời mẫu thân, Vân Chỉ vui vẻ chạy đến, cầm lấy tay Mạc Lãng dắt về bên cạnh mẫu thân, ngơ ngác cười khúc khích.


   Thấy nữ nhi tươi cười như vậy, khuôn mặt xinh đẹp của Vạn Ức Liên cũng lộ ra nụ cười vui mừng như ánh sáng chiếu rọi mảnh rối loạn vừa rồi.


   Mà Vân Chỉ dắt theo Mạc Lãng, ngây ngốc nhìn chằm chằm vào bàn tay được dắt , mặt hồng đến mức có thể vắt ra giọt máu.


   Thấy tình cảnh này, Vạn Ức Liên cười càng rạng rỡ hơn, nhìn hai người có thể hòa hợp như thế, xem ra hôn sau này của Chỉ nhi phải lo lắng nữa rồi.


   bao lâu sao, đoàn người đến trước cánh cứa lớn, tấm biển phía dùng bút mạnh mẽ viết ba chữ: "Phủ tướng quân", trước cửa là hai con sư tử đá tinh sảo, trước cửa có bốn thủ vệ, trong vòng dặm người dân nào dám lại gần.


   Ai, là khí phách. Trong lòng Vân Chỉ ca thán tiếng, theo đoàn người vào cửa.

   Bên ngoài nhìn thế, tự nhiên bên trong cũng kém, đình đài lầu các, cầu kiều nước chảy, đá ngọc thạch....... Cái gì cần đều có cả.


   Tuy nhiên, trong lòng Vân Chỉ cũng cảm thấy quá vui vẻ khi mình lại có phúc khi xuyên qua vào gia đình giàu có, vừa rồi nhìn vẻ mặt của mẫu thân, nàng có thể nhìn ra hai mẹ con nàng ở phủ tướng quân cũng phải tốt đẹp gì.


   Quả nhiên, đúng với suy đoán của mình, tới liền chạm phải đám người đủ mọi màu sắc, nhất đầu tiên, cái vòng eo õng ẹo kia khiến trong lòng Vân Chỉ khẽ vì nàng mà rớt giọt mồ hôi, cái kia mà hung hăng bóp cái chỉ sợ có thể vặn gãy trong khắc.


   "Ai ôi! Tỷ tỷ tìm được Chỉ nhi rồi sao! Ai nha, đây cũng phải là lần đầu tiên mà đúng !" Vừa vừa tiến lên nhéo nhéo vào gương mặt Vân Chỉ, trong giọng biểu ràng thất vọng.


   Thời khắc bị cái tay đó chạm vào, ánh mắt Vân Chỉ tối sầm lại, nhưng vẫn nhịn xuống cảm giác muốn bẻ gãy cái tay kia.


   Vạn Ức Liên liền đưa Vân Chỉ ra phía sau mình, lạnh lùng nhìn nữ nhân trước mặt: "Nhị muội, ngươi có lòng đến nghênh đón, ta biết. tại Chỉ nhi cần nghỉ ngơi, chúng ta trước."


   người trong đám người tiến lên bước : "Ai ôi! Nhị tỷ a, nhìn xem đại tỷ bằng lòng gặp chúng ta, trưng bộ mặt như vậy ra là để cho ai nhìn a? Cất giấu Chỉ nhi làm gì, chúng ta cũng đâu phải sài lang hổ báo!"


   Vạn Ức Liên coi như nghe thấy, chuẩn bị kéo Vân Chỉ xuyên qua đám người đó.


   "Mẫu thân, chó chó tới đón tiếp chúng ta sao!" giọng tựa như vô cùng khoan khoái của trẻ con cũng đủ để cho vẻ mặt của những người ở đây vỡ vụn, đám mặt vốn đầy vẻ khinh bỉ trong nháy mắt bị tức giận thay thế, hồng xanh đan xen.

  4. tieutinhlinh

   tieutinhlinh New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   0
   Chương 4: Người thức thời.


   Lửa giận tăng vọt, tia lửa trong đáy mặt xẹt qua người, chỉ là còn thiếu nước nhào tới ăn tươi nuốt sống nàng! Kẻ ngốc này lại dám các nàng là chó!


   Tia lửa giận còn chưa kịp phát tiết, lại bị tình cảnh trước mặt đánh lừa, nữ nhân ngu ngốc kia nở nụ cười như hoa nở, bên cạnh có con chó cọ cọ vui mừng.


   đám người đành phải giấu lửa giận hùng hục trong cổ họng, làm gương mặt tự chủ sưng lên, nhuộm đỏ từng khuôn mặt .


   Người vô tâm, người nghe hữu ý, những lời này từ trong miệng kẻ ngốc ra, cho dù nhận ra phải là hướng về các nàng, chỉ sợ là những người ở đây đều ầm thầm chiếu theo số mà ngồi rồi.


   đám người vốn dĩ chuẩn bị chế nhạo hai mẹ con nàng đều từng người người nắm chặt khăn tay, khóe miệng tê liệt, bụng đầy lửa giận muốn phát tiết nhưng có chỗ phát, chỉ có thể nhìn mấy người các nàng bình yên qua.


   ai phát người khác cúi đầu, trong mắt xuất tia sáng chợt lóe lên rồi biến mất.


   Phủ Tướng quân huy hoàng, trong đường rẽ vắng vẻ, Vân Chỉ thần thanh khí sảng dạo, nghi ngờ chút nào, nơi này là khu vực cách xa phủ Tướng quân náo nhiệt, chính là nơi ở Đại phu nhân và Đại tiểu thư được cưng chiều.


   Tắm nước nóng xong, đổi sang thân y phục sạch , tâm tình Vân Chỉ cũng tốt lên nhiều. Suy nghĩ chút lại cảm thấy buồn cười, số mạng sau khi nàng sống lại là giống kiếp trước, cùng là mẫu thân và con được cưng chiều trong đại gia tộc, chịu khinh bỉ của đám tiểu lão bà, chẳng qua cái khác nhau là thời đại mà thôi. Trước kia, nàng lựa chọn để cho mình trở nên mạnh mẽ, dốc toàn bộ sức lực để tìm chỗ đứng cho nàng và mẫu thân, mà kết quả....... Kiếp này, nếu ông trời cho nàng lựa chọn lần nữa, nàng nguyện che dấu tài năng, cứ thuận theo tự nhiên mà làm, chỉ cần người khác thức thời chọc đến nàng, nàng tiếp tục làm Đại tiểu thư ngốc nghếch buồn lo.


   Vừa vừa suy nghĩ, ngẩng đầu lên, Vân Chỉ bị cảnh đẹp trước mắt hút hồn, quên cả hô hấp. Gió đông lạnh thổi vào những cây ngô đồng, vô số phiến lá bay tán loạn xuống dưới, vẽ nên mặt đất như bức họa màu hồng, bức họa có nam tử cao gầy đứng thẳng, khí phách tựa như ngọn gió, giống như giấc mộng, giống như cái lá cây có thể bay bất cứ lúc nào.


   thêm đoạn về phía trước, lúc này mới phát ra nam tử này chính là Mạc Lãng hôm qua mang về, ngờ rằng sau khi đổi trang phục, nhìn qua cũng có mùi vị của nam tử trưởng thành, toàn thân phát ra loại khí chất lạnh lùng khiến người thể sao lãng, cảm giác luôn là người ngoài cuộc cho dù đứng giữa cả đám người.


   đến bên cạnh , Vân Chỉ tùy ý dựa vào cái cọc : "Ngươi theo ta đến nơi này có hối hận hay ?"


   Như vào cõi thần tiên, lúc này Mạc Lãng mới nhìn thấy Vân Chỉ, nhìn thấy dung mạo khi sạch của nàng tựa như được điêu khắc ra thấy còn điểm nào ngốc nghếch, chỉ có hình ảnh phản chiếu trong đôi mắt sâu thẳm được coi như là mảng sáng rực sinh động.


   Vân Chỉ biết ngơ ngác vì dung mạo mình, nàng cũng mới phát ra, sau khi rửa sạch soi gương vào mới phát dung mạo của nàng và nha đầu ngốc trong tưởng tượng hoàn toàn khác nhau, nàng thừa kế toàn bộ dung mạo khuynh thành của kiếp trước nhưng ở đây lại có thêm thùy mị, giống như là được gia công thêm bước, trở nên vô cùng hoàn mỹ.


   lúc lâu sau, Mạc Lãng mới trở lại bình thường, ho khan tiếng, che giấu thất thố vừa rồi của : "Nơi này, rất tốt." Dù sao tại cũng có chỗ nào để , nơi này đúng là nơi đặt chân rất tốt, hơn nữa, nữ nhân kỳ quái trước mặt, nàng khiến cho nảy sinh hứng thú nghiên cứu.


   "Vậy từ nay ngươi theo ta , mặc dù được sống cuộc sống cẩm y ngọc thực, nhưng vẫn có người thân bảo đảm an toàn." Lời miễn cưỡng bay ra, Mạc Lãng biết đây là cam kết của nàng, nặng, nhưng tuyệt đối cũng !


   "Đúng rồi, Mạc Lãng, ngươi cho ta nghe chút tình hình thời đại này , ngươi cũng thấy đấy, ta từ trạng thái ngu ngốc hồi phục, cái gì cũng hiểu cả."


   Cái gì cũng hiểu? Thiếu chút nữa Mạc Lãng nhịn được trợn ngược hai mắt, dáng vẻ của giống như dễ lừa gạt lắm sao!


   Tuy nhiên, cũng lên tiếng phản bác, chẳng qua đưa mắt nhìn ra xa, phân tích thế cục trước mắt cho nàng: "Theo như phân chia đất đai, tại chỉ có ba quốc gia có thể gọi là đại quốc, theo thứ tự là Mặc Kỳ quốc, Hách Liên quốc, và Khâu Lệ quốc, trong đó mấy năm trở lại đây Hách Liên quốc trở thành quốc gia phục thuộc Mặc Kỳ quốc. tại chúng ta ở Mặc Kỳ quốc, tuy Mặc Kỳ là nước lớn rộng mênh mông, nhưng cũng bị suy tàn hầu như còn gì, trong triều đình hôm nay đều do Thái Hậu nắm quyền, cậy là nước lớn, thường xuyên gây ra chiến tranh, biết chỉnh đốn nội bộ đất nước, còn tiếp tục như vậy chắc chắc đất nước loạn mà chết."


   Vân Chỉ ngơ ngạc nhìn miệng lưỡi lưu loát của , ngờ đến cái cây gậy lúc nào cũng buồn bực lại có thời điểm biết ăn như vậy, tuy nhiên trong đó nàng nắm được tin tức quan trọng: "Khâu Lệ quốc? Vậy ngươi là......"


   " sai, ta chính là người trong hoàng tộc Khâu Lệ, nhưng mà hôm nay phải nữa rồi." cũng định dùng thân phận này lừa Vân Chỉ, tuy nhiên cái thân phận này giờ cũng còn quan hệ với nữa rồi.


   Liếc mắt nhìn Mạc Lãng, phát toàn thân tỏa ra hơi thở ưu thương, rồi như nhớ ra chuyện cũ gì đó chịu nổi: "Sau này gọi ngươi là Tần Lãng , nếu có người hoàng tộc theo ta, ta thích ứng được." Nếu là quá khứ bi thương, vậy quên hết tất cả , bắt đầu lại lần nữa. Tần Lãng, Tinh Lãng (trời quang, sáng sủa), hy vọng có thể tìm thấy được chỗ ra.


   "Nhị tiểu thư, tiểu thư nhà ta nghỉ ngơi, mời ngài trở về ! Nhị tiểu thư......." Đột nhiên tiếng ồn ào cắt đứt hai người chuyện, Vân Chỉ nhìn về phía của viện, chỉ thấy thân màu vàng bị Mộng nhi hết sức ngăn cản cho vào, chỉ sau chốc lát khuôn mặt tiến đến trước mặt nàng. Hé ra khuôn mặt xinh đẹp, cặp mắt như lửa đốt nhìn chằm chằm vào Vân Chỉ, chỉ hận thể dùng tia lửa đốt cháy nàng.


   " kẻ ngốc như ngươi có tài cán gì mà dám giành Uyên ca ca với ta! Ngươi, ngươi biết xấu hổ!" giống như dẫm phải lửa, vừa đến liền lớn tiếng mắng chửi Vân Chỉ, nàng trong lúc tức giận thổ lộ tình cảm vậy mà..... thể tìm được những lời ác độc hơn để giải tỏa bớt mối hận, cần tiếp tục suy nghĩ, tay hướng về gò má đối phương.


   Uyên ca ca của nàng, ngay từ khi còn nàng sùng bái , thích , cho dù người khác thấy như thế nào vĩnh viễn là Uyên ca ca của nàng. Mà hôm nay, thánh chỉ hạ xuống, bị kẻ ngốc trước mắt này làm rối loạn hết tất cả!


   Vân Chỉ hoàn toàn bối rối, cái này đâu có giống trò đùa! Nữ nhân này điên rồi sao, bàn tay kia bay tới cực nhanh, tuy Vân Chỉ có chú ý tới nhưng vẫn kịp tránh ra, chỉ có thể giảm bớt lực đạo ở gò má.


   cái tát vẫn chưa xả hết giận, cái tát khác chuẩn bị buông xuống, mi mắt Vân Chỉ khẽ động, nàng đảm bảo rằng nếu cái tát này dám đến, nhất định kẻ chịu thiệt là cánh tay nàng ta.


   "Nhị tiểu thư, ngài tạm tha cho tiểu thư nhà chúng ta , tiểu thư nàng ý hiểu cái gì, chuyện của Dự Vương gia thể trách tiểu thư a!" Cánh tay kia còn chưa kịp rơi xuống bị Mộng nhi ôm chặt lấy, nửa quỳ khóc lóc cầu xin tha thứ.


   Thiên Đại Tuyết Ngưng muốn phát tiết lửa giận lại bị chặn lại, càng thêm nóng nảy, trực tiếp đánh cái tát này lên mặt Mộng nhi, lực độ so với cái tát vừa rồi lớn hơn hai lần, có thể thấy gương mặt trắng noãn kia lập tức sưng đỏ lên, khóe miệng rỉ ra máu tươi. Tiếp tục thấy nữ nhân điên đó còn chưa hả giận, tiếp tục đá mấy đá vào bên người Mộng nhi: " tiện nha đầu như ngươi mà còn đòi bảo hộ chủ nhân! Chẳng lẽ kẻ ngốc này có thể cảm tạ ngươi chắc!"


   Lửa giận trong lòng Vân Chỉ ngày càng dâng cao, người cũng mẫu thân lúc đón nàng về chính là nha hoàn này, lúc này lại dùng tư thế thấp kém để người khác bắt nạt, còn bị nữ nhân trước mắt này vừa đánh vừa chửi! Hừ! Nàng từng qua, nếu có người thức thời đến trêu chọc nàng, hậu quả ra sao còn phải xem nàng ta có phúc khí chịu đựng hay !

  5. tieutinhlinh

   tieutinhlinh New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   0
   Chương 5: Nấu cháo phủ tướng quân.


   Tròng mắt màu lam sâu nhìn thấy đáy, đột nhiên Vân Chỉ đưa Mộng nhi qua bên, hai tay lôi kéo quần áo Nhị tiểu thư: "Ngươi đánh ta! Ngươi là nữ nhân hư! Ta muốn cho mẫu thân ta biết! A a a! Ô ô ô!" Chỉ trong chốc lát nước mắt nước mũi lan rộng, mặt khác đem nước mắt nước mũi lau lên y phục của Thiên Đại Tuyết Ngưng.


   Tiếng gào khóc thảm thiết trong nháy mắt vang dội cả phủ tướng quân, việc xảy ra đột biến khiến tất cả mọi người ở đây đều hóa đá trong nháy mắt, khuôn mặt Thiên Đại Tuyết Ngưng cứng lại, từ trước đến giờ kẻ ngốc này luôn chỉ ngơ ngác mặc người khác bắt nạt, hôm nay làm sao lại quấy rối như vậy?


   Mà Tần Lãng bên cạnh cũng chuẩn bị ra tay cũng bị Vân Chỉ làm cho bất ngờ, miệng há ra chưa khép lại được, thay đổi này cũng quá là nhanh ! Quả nhiên, phụ nữ luôn dễ dàng thay đổi! Mà trước mặt này thay đổi chỉ trong nháy mắt!


   "Ngươi, cái kẻ ngu này! Ngươi điên rồi sao!" Thiên Đại Tuyết Ngưng sử dụng tất cả sức lực cũng gỡ được bàn tay bẩn thỉu bám quần áo mình, tức giận đến mức dùng cả tay và chân cùng đá, mà Vân Chỉ lại chút dấu vết có thể tránh ra, lôi kéo phía dưới, làm hai người đồng thời ngã xuống đất tiếp tục đánh nhau, Vân Chỉ đè lên người Thiên Đại Tuyết Ngưng chiếm ưu thế, nhất thời cục diện trở nên vô cùng hỗn loạn.


   Những người khác chỉ thấy hai người như hai con quỷ cãi nhau ầm ỹ, nhưng người khác lại thấy được trong lúc hỗn loạn Vân Chỉ cho người phía dưới thân mấy cái bạt tai, dám trêu chọc nàng, vậy phải chấp nhận bị trả giá gấp bội!


   Tần Lãng nhận ra ý đồ của Vân Chỉ, khóe miệng cười khé, tìm vị trí thích hợp đứng bên cạnh xem cuộc vui, xem ra cũng cần phải ra tay.


   Trong phút chốc, thân thể Thiên Đại Tuyết Ngưng phía dưới run lên, Vân Chỉ phát ánh mắt nàng trở thành màu đỏ khác thường, nhận ra được có khí tức quỷ dị, nghiêng đầu nhìn về phía tường bên kia, chỉ thấy màu tím liếc qua nhanh chóng, ánh mắt đó bị cái nhìn của Tần Lãng chống lại, đối phương thay đổi ý, xoay người đuổi theo.


   Quả nhiên nàng đoán sai, còn có võ công nữa! là kiếm được món hời.


   "Ta muốn giết ngươi!" Thiên Đại Tuyết Ngưng khàn khàn hét lên, cũng biết là lấy sức từ đâu ra, trực tiếp quăng Vân Chỉ xuống, đứng lên đánh về phía Vân Chỉ, chiêu thức độc ác, so với vừa rồi càng khiến người ta mở rộng tầm mắt, hoàn toàn vứt bỏ lễ nghi của tiểu thư khuê các.


   Vân Chỉ biết nàng trúng kế, tại mọi hành động còn chịu khống chế của đại não nữa rồi, còn phải là muốn khiếu nại với nàng sao, bóng dáng vừa rồi là địch hay bạn, tại cần khắc chế nữ nhân điên này trước rồi hãy . Nhanh chóng bò dậy từ dưới đất, nhanh chân bỏ chạy ra ngoài viện, nhìn qua có vẻ nghiêng ngả lảo đảo, tốc độ cũng nhanh chậm so với Thiên Tuyết đuổi phía sau.


   "Cứu mạng a! Cứu mạng a! A! Giết người, có kẻ muốn giết người!" Vừa chạy vừa hô lên, giọng sắc bén phải cố gắng truyền khắp phủ tướng quân mới có thể yên tâm.


   Lúc này Thiên Đại Tuyết Ngưng giống như thay đổi sang người khác, biết từ lúc nào tay có thêm cây chủy thủ, búi tóc cũng rối lên, khác gì kẻ điên.


   Người trong phủ bị hấp dẫn ra phía ngoài, vốn nghĩ rằng lần này là Đại tiểu thư ngốc nghếch lại nổi điên mà thôi, nhưng lại thấy Nhị tiểu thư liều mạng đuổi theo phía sau! Ai cũng trợn to hai mắt, có ai có thể cho họ biết là xảy ra chuyện gì được ! Kia chính là Nhị tiểu thư, Mặc Kỳ quốc ai biết Nhị tiểu thư của phủ tướng quân có tri thức hiểu lễ nghĩa, danh xưng là tài nữ, nhưng bây giờ nào còn chút nào là bóng dáng của tiểu thư khuê tú!


   Đuôi mắt Vân Chỉ nhìn thấy thân hình cao lớn vào từ cửa lớn, người phía trước mặc bộ khôi giáp quân trang, kia chắc chắc chính là chủ nhân của phủ tướng quân Thiên Đại tướng quân.


   Đến đúng lúc! Khóe miệng Vân Chỉ nhếch lên, chạy tới phía đám người kia, còn cố ý làm cho tốc độ chậm lại, thầm chờ Thiên Tuyết đuổi theo phía sau.


   Căn thời cơ tốt, đến khi còn cách đám người mười bước, Thiên Đại Tuyết Ngưng cũng đuổi kịp Vân Chỉ đến hồ sen: "Ai ui!' tiếng kêu đau vang lên, ở bên hồ sen Vân Chỉ ngã lộn đầu cái, tiếp theo Thiên Tuyết xông lên, tay chân múa máy, giống như muốn liều mạng với nàng.


   Vân Chỉ cúi người xuống để người khác thấy được góc độ này rồi dùng tay chế trụ thân thể nhào tới, ở góc nhìn của Thiên Đại chỉ có thấy nữ nhi điên đánh nữ nhi ngốc nghếch, giờ phút này đứng phía sau lưng còn có vài đồng liêu trong triều, chuẩn bị tiễn khách ra cửa liền trông thấy tình cảnh mất mặt như vậy, trong nháy mắt khuôn mặt của đổi sang màu xanh.


   định lên ngăn lại, lại nghe thấy tiếng "Ùm ùm", chỉ cần là người đứng ở đây đều có thể nhìn thấy, là Nhị tiểu thư đẩy Đại tiểu thư xuống, chân trước Vân Chỉ vừa mới rơi xuống ao, vừa "ùm ùm" tiếng, chân sau Thiên Tuyết Ngưng cũng rơi xuống theo, nhìn qua giống như bị lực đẩy mạnh đẩy xuống áo, trực tiếp rơi xuống giữa ao, bị nước ngâm ngay lập tức tỉnh táo lại, ở trong nước tay chân luống cuống, kêu cứu mạng.


   Thấy mực nước trong ao chỉ cao hơn đầu chút ít, Vân Chỉ được như ý lộ ra nụ cười, hai ba lần xoay mình từ ao lên bờ, khóe mắt liếc về người cha tới, lập tức ngồi xổm xuống đất gào khóc, chính là nhà ai chết cha chết mẹ cũng bi thương bằng nàng.


   "Tiểu thư, đừng khóc, đừng khóc nữa, sao rồi." Mộng nhi chạy đến, ôm Vân Chỉ giọng trấn an.


   Thiên Đại mặt đen như than tiêu sái lên, liếc nhìn Vân Chỉ khóc mặt đất, ghét bỏ rồi lại bất đắc dĩ thầm than câu: "Chăm sóc tốt cho tiểu thư nhà người, nên để cho nàng tùy tiện ra khỏi viện nữa."


   Lúc này, Thiên Đại Tuyết Ngưng cũng được gia đinh cứu lên, liên tiếp ho khan vài cái tống nước ra ngoài rồi mới mê mang mở mắt ra: "Cha!" Vừa mở mắt ra, Thiên Đại Tuyết Ngưng bị phụ thân đánh cái tát mạnh đến mức phân biệt nổi nam - bắc, tay vuốt vuốt gương mặt, nước mắt ủy khuất dâng lên: "Cha......Con làm gì sai?" Nàng vẫn luôn là hòn ngọc quý tay cha nàng, luôn được che chở bảo vệ, chưa bao giờ bị đánh mắng trừng phạt.


   "Đồ bất tài! làm gì sai đến chính ngươi còn biết sao! Xem bộ dáng của ngươi bây giờ còn chút nào tư cách của hoàng phi tương lai! Hôm nay mặt mũi của lão phu đều bị làm cho mất hết!" Thiên Đại chỉ thẳng vào nữ nhi nửa nằm mặt đất tức giận trách cứ, phúc mỏng, cưới rất nhiều vợ bé nhưng cũng chỉ có hai nữ nhi, con đầu như vậy rồi, con thứ hai còn như thế, sau này làm sao có thể tiếp tục ngẩng cao đầu trong triều được đây!


   Thấy con của mình bị lão gia khiển trách như vậy, Nhị phu nhân nhịn được tiến lên bảo vệ con của mình, gấp giọng : "Lão gia, nhất định Ngưng nhi bị hãm hại, Ngưng nhi ngoan như vậy, làm sao có thể làm ra cái chuyện như vậy! Đúng rồi, nhất định là tiện nhân này giở trò quỉ, nhất định là như thế!" Tay chỉ vào Vân Chỉ đứng bên cạnh, ánh mắt kia giống như muốn hủy cả xương cốt của nàng.


   "Đừng tiếp tục ở đây làm mất mặt ta nữa, cút hết về phòng cho ta! Những ngày tới hai người các ngươi cứ hảo hảo ở trong viện của mình, đợi Ngưng nhi lấy chồng rồi hãy ra khỏi cửa!" Nhấc chân đá phải Nhị phu nhân sốt ruột bảo vệ con , Thiên Đại vung tay áo rời , nhắm mắt làm ngơ!


   Đầu óc Thiên Đại Tuyết Ngưng lúc này vẫn trong trạng thái hỗn độn, tại sao có thể như vậy? Nàng chỉ nhớ mình nghe thánh chỉ tứ hôn, nhất thời cam lòng, mới đến tìm kẻ ngu này giải tỏa, nhưng chẳng qua cũng chỉ chuẩn bị giáo huấn chút rồi , làm sao lại náo loạn thành dạng này, vừa rồi rốt cuộc nàng làm cái gì mà khiến phụ thân tức giận như vậy! Như thế nào mà cái gì nàng cũng nhớ! Thống khổ ôm lấy đầu, làm thế nào cũng muốn nhắc lại chuyện vừa rồi.


   "Lại đây, tiểu thư, chúng ta về trước, ngoan." Mộng nhi cẩn thận đỡ Vân Chỉ dậy, nhìn dáng vẻ ngơ ngác của nàng, còn tưởng rằng tiểu thư nhà nàng bị dọa sợ đến choáng váng.


   Vân Chỉ ngoan ngoãn theo Mộng nhi, ánh mắt còn quay lại nhìn Thiên Đại Tuyết Ngưng, nhìn dáng vẻ thống khổ của nàng hiển nhiên là nhớ những chuyện vừa mới xảy ra, còn có bóng dáng màu tím biến mất ở góc tường kia, rốt cuộc là ai, chạy đến phủ tướng quân là muốn làm cái gì?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :