1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[ Xuyên không ] Vương Gia Yêu Nghiệt , Vương Phi Vô Lương - Mùa Xuân Của Kẹo Đường ( Hoàn - 134c )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 75: Gặp lại Cửu hoàng tử
   Edit: Saki

   phải là ra ngoài tìm nam nhân chứ? Ừ, cái này cũng có thể lắm, bằng làm thế nào giải thích được tại sao nàng ta về trễ như vậy? Chậc chậc, đúng là nhìn ra, mặt ngoài nương trong sạch thuần khiết, lại thể ngờ được hóa ra bên trong lại là dạng nữ nhân lẳng lơ thế này.

   "Nếu động thủ nữa ta trở về phòng." Huyết Đại đến trước cửa khách điếm, lạnh lùng nhìn đám người trốn trong góc mà , lúc trước bọn lén lút theo dõi nàng biết nên cố ý thả chậm cước bộ chờ bọn họ hành động, kết quả lại nghĩ rằng bọn vẫn bảo trì im lặng ra tay.

   Ặc, đây là tình huống gì vậy? Mấy tên lưu manh ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, đều bị tình huống trước mắt làm cho há hốc mồm.

   "Lão đại, chúng ta bị phát rồi, cứ lên ." Sau khi bọn mắt to trừng mắt hồi lâu, tên đưa ra kết luận.

   " nương can đảm đấy, nếu bị ngươi phát vậy cũng đừng trách bọn ta nương tay." Lão bản của khách điếm, cũng chính là lão đại của bọn chúng, đứng ra .

   tên khác cũng lao ra bổ sung: "Tiểu nương tử, nếu ngươi ngoan ngoãn giơ tay chịu trói, chúng ta làm khó ngươi mà ngươi cũng có thể theo chúng ta hưởng phúc, bọn ta hảo hảo thương ngươi, cần phải tìm kiếm nam nhân khác."

   "Các ngươi cần nhiều lời, cùng lên ." để ý tới bọn hồ ngôn loạn ngữ, nàng chỉ thầm nghĩ mau chóng giải quyết xong còn về phòng nghỉ ngơi.

   "Lão đại, nàng đây là đáp ứng rồi sao? Chúng ta cùng tiến lên nàng chịu nổi sao?" tên dùng ánh mắt bỉ ổi nhìn dung nhan mị của Huyết Đại, nuốt nuốt nước miếng, quay sang hỏi tên nam nhân đứng bên cạnh.

   "Mỗi ngày ngươi ngoại trừ đùa giỡn nữ nhân ra biết làm gì hả? Cẩn thận có ngày chết ở giường nữ nhân cũng biết tại sao đâu." Lão đại kia khinh thường nhổ ngụm nước bọt vào người , khinh bỉ .

   Huyết Đại thể chịu được nữa, vươn tay kết cái ấn, trong lòng niệm câu chú ngữ liền phất tay về hướng mấy người đó, giống như có luồng khí kình vô hình bao vây bọn chúng bên trong, trong nháy mắt tất cả bọn chúng đều biến mất theo luồng khí kình như chưa từng có người xuất ở đó, đây chính là kết quả của bọn chúng có mắt dám chọc vào nàng.

   Thoáng cái mấy ngày qua, đám người bị nàng bỏ rơi phía sau đều lục tục chạy tới, ngày mai mới là ngày hoa nở cho nên tất cả mọi người ở trấn Mạc Bắc nghỉ ngơi đêm.

   Vốn là trấn vắng ngắt nhưng bởi vì gần đến ngày hoa nở mà trở nên phi thường náo nhiệt, những người có quyền thế của các quốc gia đều tề tựu đông đủ, trong lúc nhất thời, đường cái người người qua lại đông đúc, có người vội vàng kết giao bằng hữu, có người vì leo cao mà làm loạn lấy lòng, có người theo sau lưng vương công quý tộc nịnh hót, tóm lại là đủ loại màu sắc hình dạng gì cũng có.

   Huyết Đại ôm Tiểu Mao Cầu đường cái, đối với phi thường náo nhiệt đường thèm ngó tới, nàng ra đây vì cho là trong khách điếm có quá nhiều người, mà nàng lại là người thích yên tĩnh nhưng lại thể bắt từng người im lặng được, nghĩ tới bên ngoài còn nhiều người hơn.

   "Ta Cửu đệ à, nghĩ tới ngươi cũng tới nơi này, phải là cũng muốn tới giành thất sắc chi liên chứ, ai, đừng trách đại ca nhắc nhở ngươi, bằng công phu mèo quào của ngươi vẫn là nên sớm quay về phủ , chờ đại ca đoạt được rồi chừng nể tình huynh đệ cho ngươi nhìn qua cái, để cho ngươi nhìn mắt." Người chuyện chính là Lan quốc Đại hoàng tử Mặc Tử Hằng, cũng là thái tử nước, đứng bên cạnh mặc cung trang kiều diễm.

   Mặc Thanh Vân cúi đầu dám nhìn thẳng nam tử quý phái trước mặt, hai bàn tay thon dài trắng nõn xoắn xuýt chỗ, ngập ngừng : "Đại, đại ca, ngươi nên xem thường Thanh Vân, ngày mai Thanh Vân nhất định hái được tuyết liên, tặng nó cho Huyết Đại tỷ tỷ."

   Nghe vừa thế, Mặc Tử Hằng nhất thời đứng lên cười ha ha, dùng ánh mắt khinh thường nhìn : " là buồn cười, hôm nay nhân tài tam quốc đều tụ tập ở chỗ này, sao có thể để cho kẻ ngu ngốc như ngươi đoạt được hoa? Ngươi là xem thường người khác để mắt ngươi? Cũng soi mình vào nước tiểu mà nhìn, toàn thân cao thấp có lấy điểm nào dễ coi, ngươi còn có thể làm được cái gì?" Ý tứ khinh bỉ đặc biệt ràng, mà vừa dứt lời người chung quanh cũng phá ra cười.

   Mặc Thanh Vân nghe thấy lời cay nghiệt với mình như vậy cũng khỏi tức giận, nắm chặt quả đấm hướng Mặc Tử Hằng quát: "Các ngươi được xem thường ta, ta nhất định hái được Tuyết Liên!" Người chung quanh càng lớn tiếng cười, mặt Mặc Thanh Vân giờ phút này lúc trắng lúc xanh, Đông Phương Ngưng thấy vậy cũng liền lôi kéo cánh tay kéo ra khỏi vòng xoáy cười nhạo và nước miếng thô tục.

   Huyết Đại lẫn trong đám người cũng nhìn thấy cảnh này, nghe được tên ngốc kia muốn hái được hoa rồi tặng cho mình, trong lòng có xúc động nho , nghĩ tới tiểu tử ngốc này lại rất nghĩa khí, lúc Mặc Thanh Vân bị Đông Phương Ngưng kéo nàng cũng rời , mình tìm chỗ yên tĩnh tới, giờ phút này chỉ có chỗ đó mới tĩnh nhất .

   Ngày thứ hai, Huyết Đại dậy rất sớm, vừa đường vừa nhìn, có rất nhiều người dậy từ sớm, tất cả đều kéo về đỉnh núi Tuyết Sơn. Đỉnh Tuyết Sơn, được đồn đãi là chốn hư vô, ảo mà lại , mà lại ảo, có thể thuận lợi đến Tuyết Sơn có rất nhiều người, nhưng có thể chân chính lên được tới đỉnh Tuyết Sơn lại có mấy người, nhìn thấy được thất sắc chi liên lại càng ít hơn, thử hỏi người nào nguyện ý đem tất cả công sức mình vất vả mới đạt được đưa cho người khác nhìn? ra chỉ mang đến họa sát thân, cũng phải là ngại mệnh dài.

   Huyết Đại thân bạch y lẫn vào trong đám người, giống như lúc trước, tới chỗ nào đều là tiêu điểm, nhưng duy nhất lần này là ngoại lệ, lần này có bao nhiêu người chú ý tới nàng, trong lòng mọi người bây giờ hái được Tuyết Liên mới là quan trọng.

   Sau gần hai canh giờ cuốc bộ, đoàn người rốt cuộc đến dưới chân núi, rối rít lấy hành lý của mình xuống, lấy ra áo bông chuẩn bị từ sớm mặc chỉnh tề rồi mới hướng núi bò .

   tay Huyết Đại có bất kì vật gì, ngay cả tên tiểu tử kia cũng bị nàng để lại khách điếm, lần này nàng mang theo mục đích nên phải tới trước mọi người, mang theo nó có chút bất tiện, hơn nữa lấy tu vi cường hãn của nó, nó hại người khác là may lắm rồi, còn ai có thể tổn thương nó đây?

   Nàng chỉ khoác chiếc áo đơn, phi thân lên đỉnh núi, trong chốc lát liền xuất ở đỉnh núi, bỏ xa những người phía sau.

   đỉnh núi, hàn khí tập kích, bốn phía đều giống như những hầm chứa đá bên trong có sương mù trắng xóa, nhìn qua vô cùng lạnh, nhưng Huyết Đại chỉ mặc chiếc áo đơn đứng ở nơi đó, dường như biết lạnh là gì, thậm chí chút lạnh lẽo nàng cũng cảm giác được, chỉ như thế, ngược lại nàng lại cảm thấy rất thích thú, nhiệt độ nơi này giống như đặc biệt vì nàng mà có, ôn hòa vừa vặn. (ặc, tỷ quá bt r =:)

   Gọi nơi này là Tuyết Sơn, chỉ vì toàn bộ núi đều phủ tuyết trắng mà còn vì màu trắng mênh mông bờ bến, những bông tuyết bay lả tả rơi xuống, mảnh bông tuyết bay trung tạo thành rất nhiều loại tư thế, hoặc bay lượn, hoặc quanh quẩn, hoặc thẳng tắp rơi xuống mặt đất, tầng lại tầng, bởi vì quanh năm tuyết đọng mà sâu vài thước, người ở phái cẩn thận bị chôn nửa người.

   Mà có chỗ còn có thể chôn được cả người xuống, nếu có công phu tốt nhất định rất khó , vì vậy dựa vào độ lún của bước chân mặt tuyết có thể đoán được tu vi của người.

   Huyết Đại lẳng lặng liếc nhìn cảnh sắc xung quanh, biết là nguyên nhân gì, nơi này đem lại cho nàng cảm giác quen thuộc, cùng với Ma Vực sâm lâm rất giống nhau, vừa xa lạ lại vừa quen thuộc.

   "Ai, rốt cuộc cũng lên tới nơi, Yên Nhiên, tới, ca ca kéo muội lên." Thái tử Lan quốc Mặc Tử Hằng lên trước rồi quay lại vươn tay đỡ sau lưng, mặc thân cung trang, bên ngoài khoác áo lông cừu, nghe lời vươn tay tới trong tay nam tử, mượn lực của trèo lên.

   Sau đó cũng có người lục tục kéo đến, Huyết Đại muốn chậm trễ thời gian nữa, xoay người hướng ngược lại bắt đầu , nàng nhất định phải tìm được thất sắc chi liên trước bọn họ mới có thể trị được bệnh cho Mân Côi.

   Bước chân nhành linh hoạt đạp nền tuyết trắng, đám người mới vừa lên tới nơi nhìn thấy nàng cũng khỏi cảm thấy kì quái, mới vừa rồi lúc ở dưới chân núi bọn họ rời hết rồi nàng vẫn còn đứng yên nhúc nhích, nhưng bây giờ nàng lại trở thành người đầu tiên đến đỉnh núi, thể nghĩ ra nàng làm điều đó bằng cách nào.

   "Các ngươi mau nhìn!" Trong đám người, có người chỉ vào bóng lưng xa dần của Huyết Đại mà la lớn.

   Mọi người nhìn theo hướng ngón tay của người kia, cũng chính là mặt đất nơi Huyết Đại vừa qua, mặt tuyết trắng sạch hề có dấu chân nào lưu lại, mọi người tin được dụi dụi mắt, nhìn lại vẫn là cảnh kia.

   Trời ạ, kia có phải là người vậy? Bọn họ cũng phải là nghĩ đến đời này có tuyệt thế cao thủ tồn tại, nhưng mà cũng có cao thủ nào mặt tuyết dày vài thước mà để lại chút dấu vết nào chứ? Hơn nữa còn là còn trẻ như vậy, nghe thôi khiến người người sợ hãi.

   "Nàng nhất định phải là người..." Thái tử Lan quốc liếc nhìn dấu chân hãm sâu dưới tuyết của mình, coi lại người xa kia, hề có dấu bước chân nào lưu lại, thể tin được lẩm bẩm mình.

   Cứ như vậy đoàn người kết hợp thành đội ngũ đông đảo hướng nơi xa bước , tìm kiếm khắp đỉnh Tuyết Sơn, muốn nhanh chóng tìm được Tuyết Liên mà người người mơ ước đầu tiên.

   Bọn người Thượng Quan Cẩn Nam cũng lẫn ở trong đám người, chẳng qua là hôm nay nhìn có chút cao hứng, cũng để ý phía sau chuyện với , cũng thèm quay đầu liếc nàng ta lấy cái.

   Nội tâm Thượng Quan Cẩn Du như đưa đám, kể từ khi khỏi Ma Vực sâm lâm ca ca cũng chưa từng để ý mình, dọc theo đường càng thèm với mình câu, hại nàng phải câm nín đường, mà tất cả chuyện này đều do áo trắng che mặt kia ban tặng, nghĩ đến đây càng thấy thoải mái, nàng thầm thề, chờ khi tìm được cơ hội nhất định xử lí nàng ta tốt, nhất định là thế. (mơ cưng, cho mi tu luyện thêm mấy trăm năm cx k đánh nổi Huyết tỷ nhá, hừ hừ)

   Mạc Bắc Tuyết Sơn, tinh tam quốc đều tề tựu, mọi người đều tâm tâm niệm niệm muốn tìm đến đỉnh Tuyết Sơn, đoạt được thất thải chi liên, lời đồn về tuyết liên này, có người nó có thể khiến ngươi cải lão hoàn đồng, có người nó có thể khiến ngươi trường sinh bất lão, còn có người nó còn có thể chế thành thuốc giải bách độc, chỉ cần cánh hoa mà có thể cứu được nhiều người, thậm chí còn đóa Tuyết Liên kia là thần vật, ăn vào có thể thành tiên.

   Edit: Saki

   Chương 76: Nước mắt của thần nữ

   Cũng biết từ nơi nào lại có lời đồn đãi, đóa Tuyết Liên này ra là giọt lệ của thần nữ rơi từ trời xuống ngưng kết mà thành, ngàn năm lại ngàn năm truyền , trải qua miệng bao nhiêu người, trở thành câu chuyện tình xưa cảm động lòng người, dĩ nhiên những thứ này cũng chỉ giới hạn trong lời đồn mà thôi, phải tất cả mọi người đều tin tưởng.

   Đoàn người chút đầu mối nào tìm mấy canh giờ, cũng phát ra được đỉnh Tuyết Sơn là chỗ nào, nhất thời lòng như lửa đốt, mắt thấy người cũng sắp bị đông thành băng, lúc này khỏi mở miệng oán trách.

   "Rốt cuộc là cái đỉnh Tuyết Sơn này ở đâu chứ, sao lại khó tìm như vậy, tiếp nữa nếu chết vì đói cũng là chết vì rét!" xinh đẹp đứng bên cạnh Mặc Tử Hằng dừng bước bất mãn , nàng trước đây đều là sống trong thâm cung, cuộc sống luôn được người khác hầu hạ đến nơi đến chốn, bao giờ phải chịu khổ như thế này đâu.

   "Được rồi, Yên Nhiên, muội cũng đừng oán trách nữa, nếu được nữa để đại ca cõng muội, nào đến đây." Yên Nhiên là công chúa duy nhất của Lan quốc, là bảo bối trong tay hoàng thất, tuyệt đối thể để nàng ta chịu chút ủy khuất nào nếu phụ hoàng và mẫu hậu tha cho .

   "Kia là cái gì?" Đột nhiên, đạo quang mang màu bạc cách đó xa truyền đến, trông giống cầu vồng xông thẳng lên trời.

   Ngay sau đó từng màu sắc bên trong cầu vồng bay tản ra tứ phía, hồng cam vàng lục lam chàm tím, bảy sắc màu tụ hội, cùng nhau hướng về phía chân trời phóng tới, trong nháy mắt bầu trời rực sáng.

   "Thất sắc chi liên, nhất định là thất sắc chi liên nở, mau nhanh lên!" Trong đám người, rốt cục có người phục hồi tinh thần, vừa vừa chạy tới chỗ ánh sáng bắt đầu, người phía sau phản ứng kịp cũng bắt đầu chạy về hướng đó.

   Lúc này Huyết Đại cũng giống như mọi người tìm kiếm xung quanh chợt phát màn hoành tráng như vậy, nàng rất nhanh phản ứng, biết nhất định đây là hoa Tuyết Liên nở, trong lòng trở nên kích động, vội vàng chạy về phía ánh sáng.

   Ở chỗ bí mật, cực kì giống hang động rộng rãi, ánh sáng chính là từ bên trong truyền ra, Huyết Đại để ý nguy hiểm xông vào, sau khi vào mới phát bên trong lại là gian riêng biệt, vô cùng rộng rãi.

   Trải khắp nơi đều là kì trân dị bảo*, các loại tinh thạch ngàn năm khó thấy, linh chi ngàn năm càng thêm vô tận, đủ loại bảo vật,.... khiến người ta nhìn mà thèm dãi.

   Bên trong đều là những bảo bối có giá trị liên thành, tùy tiện hái vài thứ về đều có thể khiến kẻ nghèo trở nên giàu có, nhưng Huyết Đại từ lúc vào cũng hề liếc những thứ kia cái, cặp mắt trong trẻo nhìn thẳng tắp tới nơi Tuyết Liên phát ra ánh sáng chói lòa, thời khắc ánh mắt nàng nhìn thấy Tuyết Liên, lòng nàng bỗng trở nên hoảng hốt, nhất thời có loại thương cảm lan tràn, nàng cũng biết loại cảm xúc kia đến từ đâu nhưng khỏi cảm thấy vui, mặc dù vật mà mình muốn ở trước mắt, đưa tay ra là có thể đụng tới vậy mà nàng cũng cảm thấy vui vẻ gì.

   Nàng cau mày, hơi xoa huyệt thái dương có chút đau, hề trì hoãn nữa mà bước tới, hồi sau những người đó đến đây, mặc dù nàng để bọn họ vào mắt nhưng cũng muốn lãng phí thời gian, nàng phải nhanh chóng hái được Tuyết Liên về.

   Nghĩ đến đây liền phi thân về chỗ Tuyết Liên, mắt thấy mình sắp chạm được vào bông hoa, lại bị luồng khí tức bén nhọn ngăn cản mà phải dừng lại, mượn lực để kéo khoảng cách với luồng khí, nàng lộn nhào rơi vào mặt đất phía sau, mắt lạnh dò xét về phía nam tử mặc áo trắng đứng đối diện.

   Mặt nam tử là vẻ lạnh lùng, tóc dài được buộc đơn giản ở sau gáy, ngũ quan cũng là tuyệt mỹ xuất trần, khí chất hư ảo như tiên, Huyết Đại trời sinh người có khí chất điềm đạm mà người nam nhân trước mắt cũng rất có phong thái thần tiên, bất kể là hơi thở hay thực lực đều phải người phàm có thể so sánh được, chính tự xưng thần cũng ai dám dị nghị.

   "Hôm nay ta nhất định phải hái được Tuyết Liên, ngươi đừng hòng ngăn cản." Tu vi người nọ chắc chắn rất cường hãn, lúc trước chỉ bằng chiêu khiến nàng phải lùi bước dĩ nhiên là thể kém được, giờ phút này nàng dám có chút khinh thường, coi như có lợi hại hơn nữa nàng cũng nhất định phải đoạt được Tuyết Liên.

   "Hừ, vậy phải xem ngươi có bản lãnh này hay ." Nam tử khinh thường cười lạnh tiếng, lại tiếp: "Cho ngươi cơ hội, nếu có thể tiếp được mười chiêu của ta ngươi thắng, ngươi có thể cầm thất sắc chi liên , ta tuyệt ngăn cản."

   Huyết Đại để ý tới kiêu ngạo, cho dù có đủ tư cách kiêu ngạo nàng cũng buông tay, nàng hai lời bay đến trước đối phương, ở trung đánh ra chưởng về phía nam tử vẫn đứng yên nhúc nhích, mắt thấy sắp đánh trúng nam tử, giây kế tiếp lại thấy bóng dáng nam tử đâu.

   Huyết Đại đáp xuống, tỉnh táo quan sát động tĩnh bốn phía, muốn tìm được phương hướng nam tử, mà lúc này, nam tử áo trắng đứng sau lưng Huyết Đại, lạnh giọng : "Xem ra ngươi cũng chỉ có chút bản lãnh này, ta xem hay là thôi , tại rời , ta coi như thấy ngươi, nếu cũng đừng trách ta lưu tình."

   Huyết Đại xoay người, nhìn thẳng mặt nam tử, cũng lạnh giọng : "Đừng nhảm, ra tay ." xong cũng đánh ra chưởng, buộc người nọ cũng động thủ với mình, mặc kệ như thế nào, bỏ dở giữa chừng phải là tác phong của nàng, dù có mất mạng nàng cũng phải làm đến cùng.

   Nam tử thấy nàng cứng đầu như vậy, cũng ra tay động thủ , chỉ thấy dễ dàng trách được kích của nàng, lui sang bên, vẻ mặt khinh thường : "Ta vốn muốn động thủ nhưng ngươi biết phải trái, nếu vậy đừng trách ta vô tình, chịu chết ." Trong nháy mắt, nam tử mặc áo trắng thấy đâu, mà thay vào đó là con vật khổng lồ, ặc, cụ thể mà thần thú, còn là loại thần thú nàng chưa từng được thấy qua, Kỳ Lân, theo lời đồn được xưng là Thần Thú Thượng Cổ, là tọa kỵ của thần tiên.

   Những thứ kia chỉ là nàng từng xem qua trong sách, lúc ấy nàng cũng chỉ nghĩ đây là truyền thuyết mà thôi, nghĩ tới bây giờ lại được nhìn thấy tận mắt, là khiến cho người ta thể tưởng tượng nổi.

   đợi nàng suy nghĩ nhiều, con Kỳ Lân hướng về phía nàng công kích, nàng cũng dám lơ là, ra sức chống đỡ, qua mấy hiệp mặt nàng xuất mồ hôi lạnh, hơi thở có chút dồn dập, lúc nàng mệt mỏi kiên trì, Kỳ Lân lại ngừng lại, lạnh lùng nhìn nàng : "Ta hỏi lại lần cuối cùng, ngươi thức thời tự rời hay là ở lại nhận cái chết?"

   " hái được Tuyết Liên ta rời ." Lau vệt máu dưới môi, nàng kiên định trả lời.

   Nam tử nhận được câu trả lời kiên định của nàng nhíu mày vui, kiên nhẫn mở miệng: "Vì muốn thành tiên mà ngay cả mạng sống cũng cần nữa sao, ngươi cho rằng ta dám giết ngươi? biết tốt xấu!" Ở trong mắt , những ai tới hái thất sắc chi liên, đơn giản chỉ muốn nâng cao tu vi, hoặc là muốn trường sinh bất lão, đắc đạo thành tiên.

   Huyết Đại muốn nhiều lời, ý định quyết, lấy ra Xích Huyết, hướng Kỳ Lân đâm tới.

   Trải qua hồi lâu, mọi người vất vả mới tìm thấy chỗ bắt đầu của ánh sáng, vừa tiến lên nhìn thấy người thú đại chiến, mà nữ tử áo trắng giờ phút này cả người đều là vết thương, quần áo màu trắng dính đầy máu, tựa như những đóa hoa mai nở rộ giữa mùa đông, trông diêm dúa.

   "Đó là Kỳ Lân sao? Tổ tiên phù hộ, ta có thể sống mà nhìn thấy được thần thú Kỳ Lân, cho dù chết xuống hoàng tuyền cũng mỉm cười." Trong đám người, có người đến chiêm ngưỡng thất sắc chi liên vui mừng thở dài .

   " là Kỳ Lân, ta từng xem qua trong cổ thư tổ tiên lưu lại, nhưng phải trong lời đồn Kỳ Lân là tọa kỵ của thần tiên hay sao, sao lại xuất ở nơi này?" người có kiến thức uyên bác bởi vì đọc nhiều cổ thư ghi lại, cho nên dám khẳng định, con vật trước mắt chính là thần thú Kỳ Lân, nhưng lại nghĩ ra, Kỳ Lân phải nên ở gian khác sao? Sao lại chạy đến đây?

   Mấy người khác cũng tham gia náo nhiệt nghị luận ầm ĩ, chỉ chỉ trỏ trỏ người thú đấu với nhau, nhìn thấy thần thú cũng sợ hãi, mà lại tò mò nhiều hơn.

   Mấy người khác cũng kịp thưởng thức màn chiến đấu kia, đều tranh nhau đến chỗ thất sắc chi liên, Thượng Quan Cẩn Nam chăm chú nhìn người con mình đầy vết thương vẫn chịu bỏ cuộc, đối với đóa hoa thất sắc chi liên có thể đem về vô tận vinh dự cho gia tộc cũng để ý, chỉ nhìn bóng lưng quật cường của , tim mơ hồ nhói đau, biết nàng muốn mình tiến lên giúp đỡ nàng, cũng thể làm gì khác hơn là đợi đến khi nàng gặp nguy hiểm mới ra tay cứu giúp, cũng hiểu vì sao chỉ mới gặp mặt vài lần, mình cũng hiểu nàng, hiểu, hiểu, có phải là bỏ lỡ gì chăng?

   đạo cuồng phong quét qua, đám người có ý đồ hái Tuyết Liên đều bị cuồng phong thổi bay bốn phương tám hướng, người ngã ngựa đổ té trước cửa động, mà những người còn lại còn chưa kịp hành động thấy vậy cũng dám tiến lên.

   A, êm đẹp, cuồng phong từ đâu tới vậy? Nhìn lại chỗ người thú vẫn hăng hái chiến đấu, cũng thấy các nàng có động tác gì nha? Chuyện này kì quái, vậy cuồng phong tập kích mọi người từ đâu tới?

   Mọi người bị ngã xuống đất rối rít bò dậy, đáng giá chung quanh cái, cũng phát mục tiêu tập kích bọn họ, trong bụng nghi ngờ rất nhiều nhưng vẫn bất động tại chỗ, an phận đợi hồi thấy dị thường lại bắt đầu bước về phía thất sắc chi liên.

   "Còn dám bước lên bước, các ngươi đơn giản là chỉ bị té đâu, muốn chết hãy mau chóng rời , sợ cứ việc bước tiếp." giọng hư ảo truyền vào lỗ tai mọi người, lần này tất cả đều khiếp sợ, nguyên bản những người muốn tiến lên hái hoa đều rối rít dừng bước, nghi ngờ và trâm tư.

   Cuối cùng cũng thắng nổi lòng tham, đám người liều mạng chạy về phía trước, có chết cũng muốn hái thất sắc chi liên, kết quả những kẻ chạy ở đầu lại bị thổi bay lần nữa, nhưng lần này cũng phải là té ngã đơn giản, sau khi bị thổi bay ngã từ trung xuống, trong miệng ngừng chảy ra máu tươi, bao lâu liền đời nhà ma.
   Last edited: 19/10/15
   thienbinh2388 thích bài này.

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Edit: Saki

   Chương 77: Phong hoa tuyệt đại Hồng y nam tử

   màn này là hù được những người khác, trước còn hối hận chạy được nhanh hơn bọn họ, giờ phút này lại đổ mồ hôi lạnh toàn thân, may là bản thân có chạy nhanh, nếu bây giờ nằm dưới đất chính là mình, rất tốt.

   "Còn tưởng rằng ngươi lợi hại, ra cũng chẳng có gì hơn người, chơi nữa, chịu chết !" Lúc này đoàn người nghe ràng, là Kỳ Lân chuyện, mà Kỳ Lân cũng kiên nhẫn đấu với Huyết Đại lâu như vậy cũng vì muốn dò xét bản lĩnh của nàng, nhìn xem nàng có gì đáng giá kiêu ngạo, kết quả sau hồi chiến đấu, mới nhận thấy, lấy tu vi trước mắt của nàng còn cách xa vạn dặm, cũng còn hứng thú chơi đùa với nàng nữa.

   Lời này vừa ra, trong lòng Huyết Đại liền sáng tỏ, nhất định là muốn hạ sát chiêu rồi, mình và đánh lâu như vậy, chẳng qua là do muốn thử dò xét thực lực của nàng mà nàng lại hay biết? Xem ra hôm nay hẳn phải chết rồi.

   Thượng Quan Cẩn Nam thấy vậy trong lòng hoảng hốt, vội vàng muốn tiến lên thay nàng cản kích trí mạng, cũng hiểu vì sao mình lại để ý chuyện của nàng như vậy, tình nguyện để bản thân bị thương cũng muốn nhìn thấy nàng bị chút tổn thương nào, cho dù là đánh đổi mạng sống của chính mình cũng đáng, cũng cảm thấy hối hận.

   lúc bắt đầu có hành động bỗng dưng cơ thể như trúng phải định thân thuật thể cử động, bị định thân cũng chỉ có mình , mà tất cả mọi người cũng bị Kỳ Lân thả ra uy áp thể cử động, mọi người bất khả tư nghị nhìn nhau, hiểu đây là xảy ra chuyện gì.

   Thượng Quan Cẩn Nam khẩn trương nhìn Kỳ Lân thi chiêu, mắt thấy chiêu sắp đánh ra, mà nữ tử áo trắng trước mặt vô lực né tránh, run như cầy sấy hô lớn: "Huyết Đại, cẩn thận!" Mặc dù như thế nhưng vẫn cứu vãn được tình hình, cuối cùng cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn nhớ thương bị kích của Kỳ Lân đánh bay ra ngoài, tim của cũng theo đó mà nhói đau.

   Trời ạ, mọi người trân trối nhìn được coi là nữ thần trước mắt bị Kỳ Lân làm cho trọng thương , còn bị nó cho chưởng đánh bay, nhìn lực đạo thế này, nhất định là lục phủ ngũ tạng cũng bị tổn hại? Ngay cả thực lực kia mạnh như thế còn bị Kỳ Lân giết chết, huống chi bọn chỉ là mấy con kiến hôi đây?

   chậm, mà cũng rất nhanh, lúc nữ tử áo trắng bị đánh bay ra ngoài, ngoài cửa động xuất hai bóng người xanh đỏ, cả hai đều là tuyệt mĩ nam tử, mà nam tử áo đỏ lại càng thêm tuyệt sác khuynh thành, gương mặt điên đảo chúng sinh khi nhìn thấy bị đánh bay trong nháy mắt trở nên trắng bệch tái nhợt.

   Chỉ thấy nhón chân cái bay lên tiếp được bay giữa trung, trong mắt tràn đầy đau lòng, đưa tay dò xét hơi thở của , sắc mặt càng thêm xanh mét.

   Mà nam tử áo xanh cùng tiến vào cũng là mĩ nam phong hoa tuyệt đại, thua kém nam tử nghiệt áo đỏ nửa phần, duy nhất tính là, nếu như có thể bỏ qua sắc mặt hơi si ngốc của hoàn hảo.

   Mặc Thanh Vân nhìn còn hơi thở trong ngực nam tử áo đỏ, bàn tay giấu trong áo nắm chặt thành quyền, trong bụng bách chuyển thiên hồi, nhưng mặt vẫn duy trì bộ dáng ngây thơ ngu dại, để lộ bất kì đầu mối nào, ở phương diện này rất giống Huyết Đại.

   Vốn là cũng muốn liều lĩnh tiến lên ôm lấy nàng, nhưng vì phải giả bộ ngu si nên có chút do dự, mà chính trong khoảnh khắc do dự ấy mà bỏ lỡ cơ hội với nàng, bị nam tử áo đỏ cướp . Về sau vô số lần nghĩ lại, biết vậy giờ phút này nên do dự, nếu như ngày hôm nay chút do dự, bận tâm ánh mắt người khác mà đỡ được nàng, như vậy có thể cơ hội ở bên cạnh nàng của nhiều hơn phần hay ?

   "Huyết Đại, xin lỗi, ta nên bỏ nàng mình, nên vì muốn cho nàng và Ly Nặc bồi dưỡng tình cảm chủ tớ mà cố ý ra mặt, nên biết nàng hái thất sắc chi liên mà cùng nàng, mà để mặc nàng mình, nên vì chút chuyện vội vã hồi kinh, nên... Tóm lại đều là lỗi của ta, mới để cho nàng phải chịu khổ hôm nay." Nam tử áo đỏ giờ phút này đắm chìm trong suy nghĩ của mình, ôm chặt trong ngực, dịu dàng vuốt ve gương mặt chút huyết sắc nào của , ý đau lòng trong mắt lời nào có thể diễn tả được.

   Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều bị màn trước mắt làm cho cảm động, tất cả nam tử đều đồng tình nhìn nam tử áo đỏ, bọn họ nhất định là đôi uyên ương số khổ, ai, trai tài sắc, nhìn bộ dáng nam tử thương tâm muốn chết, trong bụng cũng cảm thấy tiếc hận thay bọn họ.

   Tất cả đều hâm mộ và ghen tị, khó khăn lắm mới gặp được nam tử vừa khuynh thành vừa si tình dứt khoát, lại bị kia chiếm mất, hỏi các nàng làm sao đố kị? Đặc biệt là công chúa Lan quốc Mặc Yên Nhiên, cặp mắt nháy chút nào nhìn chằm chằm vào người nam nhân ôm nữ tử chết kia, mặt là mảnh ửng đỏ, khiến cho khuôn mặt kiều động lòng người của nàng càng thêm khả ái.

   ra đời này còn có nam tử tuyệt mĩ khuynh thành như vậy, nàng vốn cho là Cửu hoàng huynh ngu ngốc kia là đẹp nhất rồi, khi đó nàng còn tiếc hận lâu, còn ảo tưởng rằng, nếu phải là kẻ ngu, cũng phải là ca ca ruột của mình tốt biết bao, nghĩ tới hôm nay nàng lại gặp được nam tử còn đẹp hơn, cũng phải là kẻ ngu ngốc giống như vị hoàng huynh kia, quan trọng là còn là nam tử rất si tình, càng khiến cho nàng hết lòng quý mến, ý định quyết, nàng nhất định phải khiến cho nàng, nàng cũng ngại từng nữ nhân khác, dù sao nàng ta chết rồi phải sao? Nàng muốn khiến cho nàng như kia, nàng thầm phát thề trong lòng. (ảo tưởng sức mạnh à cưng -_-)

   Thượng Quan Cẩn Du cũng bị màn này làm cho rung động, cùng Mặc Yên Nhiên có ý tưởng giống nhau, nàng cũng cực kì thích người nam nhân vừa đẹp lại vừa chung tình này, nàng cũng thầm quyết định, sau khi trở về nhất định phải giải trừ hôn ước cùng thái tử Hiên Viên Triết, coi như chiếm được ca ca, nàng cũng muốn gả cho nam nhân áo đỏ kia, hơn nữa dung mạo ta còn đẹp hơn ca ca rất nhiều, theo cũng mất mát gì, coi như có nghèo kiết xác nữa nàng cũng nguyện lấy thân báo đáp. (lại 1 bạn bánh bèo ảo tưởng sức mạnh nữa r =:)

   Mấy nữ nhân ở đó cũng đều có ý định giống nhau, mà bên Ôn Uyển cũng thầm so sánh giữa nam tử áo đỏ và Thượng Quan Cẩn Nam, cũng nhất trí với những người kia là nam tử áo đỏ rất đẹp, nhưng nàng giống hai nữ nhân kia, nàng phải suy tính rất nhiều chuyện, đầu tiên là hôn ước của mình với Thượng Quan gia, vì tiền đồ của phủ tướng quân nàng nhất định phải gả cho Thượng Quan Cẩn Nam, mà phải bất kì nam nhân nào có bối cảnh, ở trong mắt nàng, người có tiếng tăm gì nhất định là có quyền có thế, quyền quý tam quốc nàng cơ hồ đều biết hết, mà lại chưa từng nhìn thấy nam tử áo đỏ tuyệt sắc này, rất hiển nhiên nam nhân áo đỏ này bị nàng liệt kê vào hàng ngũ vô danh.

   "Chủ tử đừng thương tâm, trước hết chúng ta nên giúp chủ mẫu hái được Tuyết Liên rồi nhanh chóng trở về." Ly Nặc ở phía sau khuyên giải, Huyết Đại lòng muốn hái được thất sắc chi liên, bọn họ nhất định thay nàng hoàn thành tâm nguyện.

   Dạ Khuynh Thành lại tựa như nghe thấy , chỉ lặng lẽ ôm chặt lấy trong ngực, dùng mặt mình dán chặt vào mặt nàng, như muốn mượn việc này để cảm nhận được tồn tại của nàng.

   Ly Nặc thấy vậy cũng dám thêm gì nữa, lại xoay người nhìn về phía Kỳ Lân mà tới, giờ phút này nó biến thành hình người, mà Kỳ Lân vẫn là nguyên thân, người thú bốn mắt nhìn nhau, trong mắt bùm bùm bắn ra tia lửa, ít nhất ở trong mắt mọi người là vậy.

   Hai bên nhìn thẳng vào nhau hồi lâu, vẫn ai mở miệng lên tiếng trước, sau cùng là Ly Nặc nhịn được nữa lên tiếng châm chọc : "Đường đường là thần thú, ngờ lại phải ở đây canh chừng bông hoa cỏn con, hoặc là , ngươi đánh lại ta liền trốn đến Nhân giới khi dễ người phàm? Chậc chậc, là có bản lãnh, nhưng biết nếu bị chủ tử tự cao tự đại, cho phép thuộc hạ có chút sai lầm của ngươi biết được ra sao?" Ly Nặc chỉ có tu vi lợi hại mà công phu miệng lưỡi càng khiến người khác tức hộc máu.

   Nghe vậy Kỳ Lân cũng tức giận, giống như là tập mãi cũng thành thói quen rồi, chỉ thấy dùng giọng ôn hòa : "Hai ta đều giống nhau, đều bị phong ấn ở Ma Vực sâm lâm hai nghìn năm mà biết vì sao, ngươi những lời này để giễu cợt ta, ngươi cảm thấy là tự tát chính mình sao?" So cãi nhau, cũng phải dạng vừa đâu.

   "Ngươi... Hừ đây còn phải do vợ chồng chủ tử ta làm hại? Ta là vì bảo vệ nàng mới để cho nàng tính toán, tình huống khác biệt sao có thể so sánh với ngươi?" Ô ô, đều tại cái nữ nhân vô lương tâm kia, có việc liền khi dễ tiểu thú là , mà chính là bị khi dễ thảm nhất, hôm nay còn bị người khác cười vào mũi, khiến còn mặt mũi nào gặp người đây nè.

   "Là tiểu chủ tử nhà ta đúng nhưng dù sao nàng cũng là chủ tử của ngươi,(?!) bị chủ tử của mình dạy dỗ cũng rất bình thường, ngươi cần phải xấu hổ, ai cười ngươi đâu, yên tâm ." Đúng vậy a, đích xác là bị ai chê cười, nhưng là bị thú cười.

   "...." đỡ được, cho dù mạnh cỡ nào nhưng mỗi lần đấu võ mồm đều thua Kỳ Lân, ai... Thôi chấp, cứ để nó thắng lần , coi như là an ủi nó đánh lại mình mà bị đả kích tâm lý nghiêm trọng .

   Dạ Khuynh Thành ôm nữ tử áo trắng trong ngực bỗng đúng dậy, chậm rãi về phía cửa động mà Mặc Thanh Vân đứng gần.

   "Thất sắc chi liên đành giao cho ngươi, ta mang nàng rời trước, trễ nữa chỉ sợ hồn phách của nàng rời khỏi bản thể phiền toái." Người sau khi chết, hồn phách rời khỏi thân thể sau sáu canh giờ, mình nhất định phải cứu sống nàng trong vòng sáu canh giờ này.

   Mặc Thanh Vân gật đầu cái, coi như là đáp ứng, bởi vì khoảng cách xa, hơn nữa thanh của cũng rất thấp cho nên mọi người chỉ nhìn thấy bọn họ trao đổi cái gì đó, cũng nghe được rốt cuộc bọn họ gì.

   "Ly Nặc, chúng ta ." phải cứu Huyết Đại, bên cạnh nhất định phải có người canh chừng bảo vệ, vạn nhất có người ngoài đến quấy rầy cũng có thể hỗ trợ lẫn nhau, để tránh cho cứu người được nửa lại có kẻ đến làm phiền dẫn đến tàu hỏa nhập ma, bị thương chỉ là chuyện , Huyết Đại nàng cũng cứu được.

   Ly Nặc bên đấu võ mồm với Kỳ Lân, nghe thấy chủ tử kêu vội vàng chạy theo sau Dạ Khuynh Thành, cùng rời khỏi đỉnh Tuyết Sơn.
   Last edited: 7/11/15
   thienbinh2388 thích bài này.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Edit + Beta: Saki

   Chương 78: Mặc Thanh Vân thức tỉnh

   "Ta nhớ ra rồi, nam nhân áo đỏ kia phải là Cung chủ Vô Thương Cung chứ? Ba năm trước đây người huyết tẩy mấy trăm người ở tổng bộ của đệ nhất tà phái Lạc Hà điện, bởi vậy mới lần thành danh, thay thế được địa vị giang hồ đệ nhất của Lạc Hà điện." lão nhân kiến thức sâu rộng kinh ngạc , kể từ lúc nam nhân áo đỏ kia xuất vẫn luôn chú ý đến, luôn có cảm giác nhìn rất quen, nhưng nhất thời chưa nghĩ ra, bây giờ rốt cuộc cũng nhớ ra thân phận của nam nhân áo đỏ.

   Ba năm trước đây có kiện thần kì làm oanh động cả võ lâm, khắc sâu vào trí nhớ của mọi người, chỉ biết rằng có nam tử áo đỏ đơn phương độc mã xâm nhập vào tổng bộ của đệ nhất tà phái Lạc Hà điện, mình huyết tẩy mấy trăm cao thủ của Lạc Hà điện, về sau mọi người mới biết nam tử kia chính là Cung chủ của Vô Thương Cung Dạ Khuynh Thành, mà Vô Thương Cung cũng chính là trong đêm đó chính thức quật khởi, trở thành đệ nhất môn phái giang hồ.

   " ra chính là Dạ Khuynh Thành, là trăm nghe bằng thấy nha, nghe Cung chủ Vô Thương Cung luôn luôn thần bí, tính tình chính tà, tùy tâm sở dục, bị ràng buộc bởi thế tục, hôm nay vừa thấy, ra cũng giống như trong lời đồn quan tâm nhân tình, người si tình như vậy sao có thể là vô tình như trong lời đồn?" Có người cũng phụ họa .

   Mọi người để ý an nguy của bản thân, xác thực mà quên mất chính bản thân họ ở nơi nguy hiểm, lại đổi đề tài, bắt đầu nghị luận về tích của Cung chủ Vô Thương Cung Dạ Khuynh Thành.

   Chú ý của mọi người đều đổ dồn lên người Cung chủ Vô Thương Cung, những ai biết được chuyện trước kia đều nước miếng tung bay kể lại tích năm đó như thể tận mắt chứng kiến, người biết chuyện đều vểnh tai lên nghe, chỉ có kẻ duy nhất tham gia là Hiên Viên Triết, chỉ thấy sắc mặt rất khó coi, hai tay gắt gao nắm chặt, mọi người cũng có chú ý đến dị thường bên này, coi như có chú ý cũng ai muốn để ý chuyện này.

   Kỳ Lân về phía mọi người, lúc này mới khiến cho đám người bàn luận khí thế ngút trời ngừng lại, mà khi dừng lại rồi mới phát ra bản thân đứng ở chỗ nào, nhất thời đám ảo não tại sao lại để ý an nguy của bản thân mà lại đàm luận về tích của người khác chứ, nhất định là việc bị bọn họ bỏ qua bên khiến thần thú mất hứng, nghĩ vậy lại khỏi khẩn trương nhìn về phía Kỳ Lân tới chỗ bọn họ, chỉ hy vọng nó tức giận mới tốt, nếu bọn cũng đừng mong có quả ngon để ăn.

   Dưới ánh mắt chăm chú của mọi người, Kỳ Lân đến trước mặt bọn họ rồi dừng lại, khinh thường nhìn bọn , lạnh lùng : "Lần này tạm tha cho các ngươi, đều cút hết cho ta."

   Chẳng biết từ lúc nào, chú thuật trói buộc người họ biến mất, vừa được tự do, mọi người cũng bất chấp toàn thân đau nhức, nhanh chóng chạy ra ngoài cửa động, giống như sau lưng có thứ gì đó rất đáng sợ đuổi theo họ vậy, có người lảo đảo chạy, có người ngã sấp xuống, bộ dáng có bao nhiêu chật vật.

   Đợi tất cả mọi người biến mất còn ai, Thượng Quan Cẩn Nam mới xoay người chậm rãi ra cửa động, giờ phút này mặt lên đau khổ, tình cảnh lúc trước thủy chung vẫn quanh quẩn trong đầu rời, nàng, chết, nữ tử chỉ mới gặp mặt vài lần, còn chưa chuyện với nàng được bao nhiêu, thế nhưng lại chiếm vị trí thể thiếu trong lòng .

   "Chủ nhân, Kỳ Lân ở đây chờ người gần hai ngàn năm, rốt cuộc cũng đợi được chủ nhân trở lại." Sau khi mọi người đều hết, Kỳ Lân ở trạng thái nguyên hình bỗng biến trở lại thành hình người, bộ dáng vẫn là nam tử áo trắng tao nhã, cung kính hướng nam tử áo lục nguyên bản đứng trước cửa động, lại bởi vì đám người chen chúc mà lui sang bên, quỳ lạy.

   Kỳ Lân, thần thú chí cao vô thượng, là tọa kỵ vĩ đại nhất của thần tiên, tính cách kiêu căng khó thuần, trừ chủ nhân của ra để ai vào mắt, hai ngàn năm trước, nó phụng mệnh chủ nhân tới đây thủ hộ Nước mắt của thần nữ, ra trước khi chuyển thế, chủ nhân tiên đoán được thần nữ chuyển thế đầu thai vào trong những quốc gia phụ cận, bởi vậy mới gọi tới đây thủ hộ.

   Nam tử áo lục thấy vậy chỉ hơi gật đầu xem như đáp lại , lại nhìn thất sắc chi liên được bảo hộ cách đó xa, lúc này mới chậm rãi mở miệng : "Bản tôn cũng chỉ là mới thức tỉnh lâu, , hái nó xuống, bản tôn tại muốn nó." cũng là sau khi nhìn thấy Huyết Đại* chết mới thức tỉnh, toàn bộ kí ức kiếp trước như thủy triều ào về trong trí nhớ của .

   *Mấy chương trc để Huyết Đại, chương này lại là Tuyết Đại nên ta nghĩ vẫn cứ để là Huyết Đại cho đỡ rối ^^

   "Chủ nhân, Kỳ Lân tại vẫn chưa tìm được công chúa, nếu như hái nó xuống có biện pháp dẫn nàng đến đây, người xác định muốn hái sao?" Ngàn năm trước chủ tử từng qua, chỉ cần nước mắt của thần nữ còn ở đây, ngày nào đó công chúa nhất định tìm tới đây, nhưng hôm nay vẫn chưa đợi được công chúa đến, chủ tử muốn hái nó xuống, vậy về sau để tìm được công chúa càng phiền toái hơn phải sao? bình tĩnh nhìn nam tử áo lục trước mặt, cung kính hỏi.

   Mà Mặc Thanh Vân nhưng có để ý đến , ánh mắt đờ đẫn nhìn thất sắc chi liên cách đó xa, mình hãm sâu vào kí ức xa xưa.

   Ba ngàn năm trước, nữ tử áo trắng tuyệt mỹ thân mình đứng cách núi phủ đầy tuyết trắng lạnh lẽo, từng bông hoa tuyết lật phật bay tán loạn trong gió, từng chút rơi xuống mái tóc đen dài của thiếu nữ áo trắng, vốn là nữ tử tuyệt sắc khuynh thành, lúc này nhìn qua lại càng thêm xinh đẹp đến trời đất cũng phải ghen tỵ.

   Thiếu nữ vẫn nhúc nhích đứng ở mặt tuyết, hai mắt thẫn thờ nhìn về phương xa, giống như là chờ đợi ai đó, hồi lâu mới chậm rãi thu hồi mâu quang, trong mắt lên vẻ ảm đạm, tiếp theo liền khôi phục ánh mắt trống rỗng như lúc trước.

   "Tuyết Nhi, bên ngoài rất lạnh, theo ta vào trong điện nghỉ ngơi được ?" nam tử tuấn toàn thân cẩm bào giống như thiên thần từ phía sau nàng tới, trong tay sớm chuẩn bị áo choàng lông cáo ôn nhu khoác lên vai nữ tử, lúc này mới mở miệng khuyên nhủ.

   Ánh mắt nữ tử vẫn là trống rỗng nhìn về phía trước, đôi với chăm sóc tận tình của nam nhân kia vẫn nhúc nhích chút nào, hồi lâu mới quay người lại, lạnh lùng nhìn nam nhân trước mặt nàng, dị thường bình tĩnh hỏi: " chết rồi sao? Ta muốn nghe lời ."

   Nam nhân nhìn nàng nửa ngày mới gật đầu, cho nàng câu trả lời khẳng định: "Ừ, xác thực chết."

   Nữ tử lại bình tĩnh hỏi: "Là ngươi giết ?"

   Nam nhân vẫn là gắt gao nhìn chằm chằm nàng, sau đó lại gật đầu : "Đúng, đích là bị ta giết." Ở trong thiên địa này, ngoại trừ chính mình ra còn ai là đối thủ của nữa rồi.

   Đối với câu trả lời của , nữ tử hiển nhiên sớm đoán được trước, nàng hỏi như vậy chẳng qua chỉ muốn xác định lại phen mà thôi, nếu đối phương thừa nhận, nàng cũng cần dài dòng nữa, chỉ thấy nàng chậm rãi vươn năm ngón tay thon dài ra, chiếc roi bạc ngân sắc liền xuất tay nàng.

   "Ra tay ." Nữ tử vẫn là giọng điệu bình tĩnh như trước, lạnh lùng nhìn nam nhân kia .

   "Tuyết Nhi, chẳng lẽ muội mà muốn động thủ với ca ca sao? Muội muốn giết ta để báo thù cho sao?" Nam nhân toàn thân mặc cẩm bào đau khổ .

   " sai, tại khắc ngươi giết nên dự đoán trước được có ngày này." Mặt nữ tử chút thay đổi nhìn lại , trong mắt vẫn là mảnh băng lạnh.

   Mắt thấy nữ tử quyết định tâm ý, trong mắt nàng cũng là kiên định dị thường, thần sắc lạnh lùng nhìn chính mình, trong lòng nhất thời cảm thấy khó chịu, muội muội chính mình tay nuôi lớn nay lại vì người ngoài mà muốn tự tay giết chết huynh trưởng của mình để báo thù, bất đắc dĩ cười khổ tiếng : "Muội biết đánh lại ta, hà tất phải cố chấp như vậy?"

   Nữ tử thèm nhiều lời, tay nắm Ngân tiên, quất mạnh chưởng về phía nam nhân, roi dài đến chỗ nào chỗ nấy rung động nứt ra, có thể thấy được chiêu thức rất sắc bén.

   Nam nhân kia lại chỉ mực né tránh, cũng tính đánh trả.

   "Nhanh ra tay , hãy giết ta luôn ." Nữ tử thấy chỉ né tránh, hề có ý muốn công kích, liền tức giận thét lớn.

   "Tuyết Nhi, muội là muội muội duy nhất của ta, là trân mệnh sinh bảo của ta, dù ta có chết cũng muốn thương tổn muội chút nào." Nàng lòng muốn chết sớm nhìn ra, cũng chính bởi vậy mới càng làm cho thêm đau lòng, chưa bao giờ nghĩ tới, ngày bị chính muội muội mình cẩn thận che chở đối xử như cừu nhân, cái này cũng chưa tính, khiến cho chấp nhận được là nàng lại vì nam nhân mà muốn tìm cái chết, cái này bảo huynh trưởng như làm sao chịu nổi?

   Lời của khiến dừng lại, chẳng bao lâu trước đây, từng có người câu này với nàng, người kia nàng chính là sinh mệnh của , vậy mà hôm nay, người coi nàng như sinh mệnh của mình lại mất rồi, bao giờ quay lại nữa.

   "Ngươi muốn giết ta, vậy nhanh chóng thả ta ra, nếu , hôm nay ta và ngươi, chỉ có thể có người còn sống, ngươi tự lựa chọn ." Đúng, nàng là uy hiếp , nàng biết chính mình đánh lại , mà cũng giết nàng, nên nàng mới kiêng kỵ gì.

   Nam nhân cũng tiếp lời, sớm biết mình thể giam giữ nàng mãi, suy tính hồi lâu, lại chỉ có thể bất đắc dĩ thả nàng .

   "Mấy ngày nay muội cũng bị kìm nén quá rồi, ra ngoài giải sầu chút cũng được, chơi mệt rồi nhớ trở về, ca ca vẫn ở chỗ này chờ muội trở về." Từ khi người nọ bị mình giết, nàng vẫn luôn bị giam lỏng ở điện Lạc Tuyết, vốn là muốn chặt đứt tơ tưởng của nàng với người kia, lại ngờ càng giam giữ càng khiến nàng nhớ về người kia nhiều hơn, giờ người kia cũng mất rồi, thôi cứ để nàng ra ngoài giải sầu , chờ sau khi nàng thoát khỏi bóng ma, tất cả trở lại như lúc trước, trở lại đoạn thời gian mà thế giới chỉ có hai người họ, nàng quay lại làm tiểu muội muội đáng luôn được cưng chiều.

   Nữ tử nghe vậy, thu hồi Ngân tiên, cũng quay đầu lại mà bước về phương xa, trong nháy mắt nàng rời , giọt nước mắt trong suốt chảy ra từ khóe mắt nàng, bởi vì nhiệt độ quá mức băng hàn, nước mắt chưa kịp chạm đất bị ngưng kết lại thành giọt lệ băng, chậm rãi rơi xuống đất.

   Nam nhân nhìn theo nữ tử rời , mãi đến khi bóng lưng nàng biến mất ở bên trong Mạn Thiên Phi Tuyết, mới thu hồi tầm mắt, lên phía trước hai bước, nhặt lên giọt lệ bị đóng băng dưới mặt tuyết, cẩn thận đặt vào trong lòng bàn tay, giống như nâng niu nữ tử mà thương, lẳng lặng nhìn nó chăm chú hồi lâu.

   "Tuyết Nhi, mấy vạn năm trôi qua, ca ca chưa từng nhìn thấy muội rơi lệ, vậy mà hôm nay ..." Trong lòng nam nhân dấy lên trận chua xót, giọng nỉ non.

   Tất cả việc làm đều là vì nàng, Tuyết Nhi còn quá nên hiểu chuyện, thừa dịp chú ý liền vụng trộm trốn ra ngoài chơi, lâu sau liền quay về, lại cho biết nàng tìm thấy người mình thích, cho là nàng bị kẻ khác lừa gạt, qua nhiều lần dò xét, mới phát người nọ cũng là tâm Tuyết Nhi.
   Last edited: 7/11/15

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Edit + Beta: Saki

   Chương 79: chuẩn bị chút thức ăn cho vương phi

   Khi nghĩ đến chuyện muội muội mình vẫn cưng chiều mấy vạn năm bị nam nhân kia cướp , liền cảm thấy khủng hoảng trước nay chưa từng có, thể để nàng rời xa , mấy vạn năm làm bạn bên nhau đâu thể bảo buông là buông, muốn cũng dám tưởng tượng, có Tuyết Nhi làm bạn, được nghe tiếng cười của nàng, cũng nghe được tiếng nàng mỗi ngày đều theo sau lưng , ngọt ngào gọi Tuyết Thiên ca ca, nếu có chuyện đó xảy ra, vậy cuộc đời dài vô tận của như thế nào?

   Nam nhân lại nhìn về phương hướng nữ tử rời , nắm chặt giọt lệ băng trong tay, thân mình đứng trong gió tuyết tán loạn hồi lâu, mới xoay người chậm rãi rời .

   Chỉ là lại hề nghĩ tới, lần cách biệt này chính là ngàn năm, ngàn năm tịch khiến cho trở nên điên cuồng, thề, cho dù phải đào sâu ba thước đất cũng phải tìm được nàng.

   Cuối cùng sau bao công sức tìm kiếm cũng để cho thất vọng, rốt cuộc tìm được nàng, lại nghĩ rằng đây chính là lần cuối cùng được nhìn thấy nàng.....

   "Chủ nhân...." Kỳ Lân nhìn thấy mình đắm chìm trong hồi ức của mình, biết hẳn là lại nghĩ đến tiểu chủ tử, lúc này mới khỏi lo lắng gọi tiếng.

   Mặc Thanh Vân chợt tỉnh lại từ trong kí ức, cũng nghe được tiếng Kỳ Lân gọi , nhưng cũng lên tiếng đáp lại.

   Chỉ thấy nâng cánh tay phải lên, hướng về phía thất sắc chi liên, giây sau, đóa thất sắc chi liên tỏa ra hào quang bốn phía liền bay về trong tay .

   Mà chuyện tình kì quái cũng xảy ra, nguyên bản là đóa Tuyết Liên bảy màu lúc này lại hóa thành giọt lệ bằng băng trong suốt nằm ở trong lòng bàn tay .

   cúi mắt nhìn, lẳng lặng đứng ở nơi đó, giống như vạn năm trước, nhìn chằm chằm giọt lệ băng trong tay nửa ngày mới ngẩng đầu lên, với Kỳ Lân đứng bên cạnh: "Ngươi theo ta Nhân giới, nhưng nhớ thu hồi thần lực của ngươi , được gây lung tung ở Nhân giới." nhàng nắm bàn tay trắng noãn các khớp xương lại, giọt lệ băng cũng biến mất ở trong tay , xong liền nhanh chóng ra ngoài.

   "Kỳ Lân tuân mệnh." Kỳ Lân đáp tiếng rồi nhanh chóng đuổi theo bước chân của chủ nhân mình, về hướng chân núi.

   Canh giữ hai ngàn năm ở đỉnh Tuyết Sơn, cũng chỉ vì chờ chủ nhân và tiểu chủ tử quay về, giờ chủ nhân trở lại, mà tiểu chủ tử vẫn chưa thấy tung tích, tại lại phải rời khỏi nơi này, có chút nỡ.

   Nhìn hoàn cảnh lạ lẫm dưới chân núi, người người qua lại ầm ỹ, ổn định tinh thần, cố gắng điều chỉnh phen tính tình của bản thân.

   giờ chủ nhân trở lại, cũng cần phải theo sát bên cạnh chủ nhân, cũng thể giống như lúc trước hề kiêng kỵ gì mà bộc phát tính tình.

   Trong Vương phủ, Vô Tình lo lắng chờ ở ngoài cửa.

   Ngày hôm qua Vương gia trở về mang theo bị trọng thương, sau lưng lại có thêm nam tử còn trẻ tuổi hồi phủ, liền ném và nam tử trẻ tuổi kia ở ngoài cửa, mình bế áo trắng vào phòng vẫn chưa ra ngoài, lo lắng thân thể của Vương gia, vốn muốn gọi người truyền thái y tới lại bị người nam tử trẻ tuổi kia ngăn cản, bây giờ là thời khắc quan trọng, thể quấy rầy .

   là cực kỳ lo lắng cho an nguy của Vương gia, vội vàng muốn vào xem tới cùng là xảy ra chuyện gì, nhưng vừa mới có động tác liền bị người thanh niên vẻ mặt khinh thường kia ngăn chặn, tức giận : " Đừng cản ta, Vương gia ngày ăn gì rồi, cũng chưa thấy ra ngoài, ta lo lắng người có chuyện gì, ta cảnh cáo ngươi, nếu còn ngăn cản nữa đừng trách ta khách khí!" tức giận, mỗi lần muốn vào trong xem tình hình đều bị ngăn lại, cũng biết hành động của như vậy là có ý gì, tức giận mới là lạ.

   "Chủ tử có việc gì, ngươi cứ yên tâm , nên làm cái gì làm , nên xông vào bên trong, nếu cần ngươi khách khí, ta cũng đánh cho ngươi răng rụng đầy đất!" Chủ tử là ai, làm sao có thể dễ dàng xảy ra chuyện được chứ? Chỉ là nếu để tên kia tiến vào mới là có chuyện đó, chỉ chủ tử có thể bị tàu hỏa nhập ma mà chính mình cũng thoát được bị phạt, nghĩ đến đây nó lại rùng mình cái, đời này nó sợ nhất là bị chủ tử phạt, cũng dám làm trái ý của chủ tử.

   Vốn là trong lòng Vô Tình tích bụng hỏa, nghe nó như vậy kiềm được nữa mà bộc phát lửa giận.

   "Hừ, vậy ra tay , để xem xem ai giáo huấn ai!" xong liền rút kiếm ra, chờ đợi đối phương lấy vũ khí ra, nhìn khắp Hi quốc này, ngoại trừ chủ nhân cũng chỉ có rất ít người có thể là đối thủ của , tên tiểu tử kia còn dám xuất khẩu cuồng ngôn, muốn nhìn ra xem tên kia có bao nhiêu phân lượng, lại dám mạnh miệng như vậy.

   nghĩ sai, khắp Hi quốc, ngoại trừ Dạ Khuynh Thành ra có mấy ai có thể là đối thủ của , nhưng là lại ngàn vạn thể ngờ được, người thanh niên đứng trước mặt lúc này căn bản phải là con người, mà là Tuyết Hồ ngàn năm tuổi mà tổ tiên còn phải cúi đầu gọi tiếng sư tổ. nhân loại dù có lợi hại đến đâu cũng phải là đối thủ của tiên thú, mà trước mắt bây giờ cũng phải là tiên thú bình thường, nó chỉ thuộc Hồ tộc đứng đầu trong các loại linh hồ, mà còn là Vương của Hồ tộc, Hồ Vương kỳ tài vạn năm có .

   Ly Nặc nhìn thấy tư thế của nhịn được nhướng mày, khinh bỉ liếc cái, tiếp theo lại khinh thường : "Muốn động thủ với ta, ngươi còn chưa đủ tư cách đâu." Mà lời này của nó thành công khiến ngọn núi lửa bên trong Vô Tình phun trào.

   "Cuồng vọng!" Gầm lên tiếng, Vô Tình rút kiếm chém về phía Ly Nặc, phải mình phải là đối thủ của sao? Vậy nếu mình rút kiếm động thủ trước cũng tránh được đâu.

   Con hồ ly này đúng là có bản lãnh tức chết người đền mạng, ngay cả Vô Tình luôn luôn bình tĩnh cũng bị nó khích cho phát hỏa, mới phạm phải sai lầm ngu ngốc ai bằng này.

   Thấy Vô Tình đâm kiếm về phía mình, nó cũng sợ hãi hoảng hốt, chỉ khi mắt thấy mũi kiếm sắp chém vào người mình nó mới lắc mình biến mất, chớp mắt liền xuất ở sau lưng Vô Tình, ở thời điểm Vô Tình kinh ngạc vì thấy nó đột nhiên biến mất, nó nhanh chóng xuất thủ, phát tóm được kiếm của Vô Tình, lại đem kiếm kề lên cổ .

   Chính vào lúc này, cánh cửa đóng chặt ngày đêm bỗng mở ra, nam tử áo đỏ sắc mặt mệt mỏi ôm nữ tử áo trắng vẫn hôn mê ra, biểu tình nhìn hai người náo loạn bên ngoài.

   Tại khắc cửa bị đẩy ra kia, lòng Ly Nặc rớt cái bộp, lập tức thu hồi kiếm gác cổ Vô Tình giấu sau lưng, vẻ mặt cười hì hì nhìn người bước ra từ bên trong, chỉ là nụ cười này của nó quá mức rạng rỡ, nhìn là biết ngay làm bộ.

   "Chủ tử, chủ mẫu thế nào rồi?" Thừa dịp chủ tử chú ý, nó khẩn trương ném thanh kiếm sau lưng sang bên, vẻ mặt quan tâm tiến lên phía trước, nhìn thần sắc mệt mỏi của chủ tử mà đành lòng, vốn định tiếp nhận nữ tử trong ngực để có thể thoải mái, ngờ lại bị tránh , còn lạnh lùng : " cần."

   xong cũng để ý đến hai người bọn , nhanh tới phòng của chính mình.

   đường tới phòng của mình cũng quên phân phó tiếng: " Ly Nặc đến phòng ta chuyến, Vô Tình chuẩn bị chút thức ăn thanh đạm, đợi vương phi tỉnh lại đem đến đây." Lâu như vậy vẫn chưa được ăn gì, nàng hẳn rất đói bụng.

   Mặc dù nam tử áo đỏ xa nhưng Vô Tình vẫn cung kính trả lời tiếng: "Vâng chủ tử, Vô Tình lập tức chuẩn bị."

   Biết là chuyện của chủ tử thân là thuộc hạ được phép hỏi tới, nhưng vẫn nhịn được cảm thấy nghi hoặc, nữ tử áo trắng kia là Vương phi? Tuy nàng đeo khăn che mặt, nhưng có thể xác định người kia phải là Tam tiểu thư Ôn Mạt của phủ tướng quân, vậy vì sao chủ tử lại gọi nàng là Vương phi?

   "Tên đại ngốc, nghĩ linh tinh gì đấy? Chuyện chủ tử phân phó sao còn mau làm, coi chừng lát nữa lại bị phạt." Ly Nặc thấy đứng ngẩn ra, nhịn được lên tiếng nhắc nhở.

   Vô Tình nghe nó vậy cũng ngừng suy nghĩ, đúng, mình còn phải làm theo phân phó của chủ tử, mà huống hồ chuyện của chủ tử bao giờ đến lượt suy đoán đây?

   Vô Tình suy nghĩ nữa, liếc nó cái liền xoay người rời , phải nhanh chóng hoàn thành phân phó của chủ tử nha.

   Ly Nặc thấy rời , chính mình cũng cất bước li khai, về phía phòng của chủ tử, vừa lại vừa yên lặng cầu nguyện: Chủ nhân ngàn vạn lần đừng phạt ta, ngàn vạn lần đừng phạt ta nha...

   Cứ tự kỉ lẩm bẩm như vậy cho đến khi đến trước phòng Dạ Khuynh Thành, giơ tay gõ vài cái, thấp giọng với vào bên trong phòng: "Chủ tử, ta là Ly Nặc." Rồi đứng yên chờ người bên trong mở cửa.

   bao lâu, cửa được mở ra, Dạ Khuynh Thành thân hồng y, sắc mặt mệt mỏi xuất .

   "Chủ mẫu nàng thế nào rồi?"

   Ly Nặc quan tâm hỏi, tuy kia luôn luôn lạnh như khối băng, nhưng là hiểu sao nó rất thích nàng, phải là loại quý mến ái mộ kia, mà là đơn thuần thích, ai nha, nó cũng biết nên giải thích thế nào, dù sao nó cũng dám tranh đoạt nữ nhân cùng chủ tử, đừng là đoạt, ngay cả suy nghĩ vụng trộm động tâm cũng dám.

   "Cũng may là hồn phách vẫn chưa rời khỏi thân thể, tạm thời là có việc gì rồi." nhìn Ly Nặc cái, có chút do dự .

   "Vậy là tốt rồi, cuối cùng cũng an toàn rồi." Nó cũng thở phào nhõm cái, chờ đợi ngày đêm này là dày vò a, cũng phải do mệt nhọc mà là vì lo lắng, sợ xảy ra cái gì ngoài ý muốn, tuy nhiên nó cũng biết, lấy tu vi của chủ tử, đừng là cứu phàm nhân chết, dù là thần tiên chết, chỉ cần còn chưa hồn phi phách tán là có thể cứu được, chỉ là bây giờ chủ tử vẫn chưa khôi phục thực lực hoàn toàn, cho nên nó mới lo lắng.

   Dạ Khuynh Thành cũng lên tiếng nữa, chỉ là nhàn nhạt nhìn nó.

   Lúc này Ly Nặc mới phát thích hợp, chủ tử kêu nó tới hẳn là có việc, mà vừa rồi thần sắc của chủ tử cũng có chút thích hợp, nó kỳ quái hỏi: "Chủ tử còn việc gì muốn với Ly Nặc sao?" Nhìn ra được ánh mắt chủ tử có phần đúng, nó cảm thấy lông gà lông vịt toàn thân bắt đầu "dựng cờ khởi nghĩa". (phải là lông hồ ly chứ @@)

   "Ừ." Dạ Khuynh Thành gật gật đầu, vẫn là gắt gao nhìn chằm chằm nó, tiếp.

   Điều này khiến cho Ly Nặc cảm thấy cực kì bất an, chủ tử hôm nay cũng quá kì quái rồi, từ trước tới giờ nó vẫn chưa từng thấy qua chủ tử biểu như vậy, phải là.... Nó dám suy nghĩ nữa.

   "Chủ tử có gì muốn phân phó Ly Nặc cứ việc thẳng." Nó là bị ánh mắt kì quái của chủ từ nhìn chằm chằm khiến cho toàn thân được tự nhiên, nếu còn tiếp tục nữa chỉ sợ nó nhịn được mà chạy mất dép quá.
   Last edited: 7/11/15

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Edit + Beta: Saki

   Chương 80: Ngủ cùng giường

   "Vậy ta đây thẳng." Trầm mặc lâu, rốt cuộc chủ nhân vẫn nhìn chằm chằm nó cũng mở miệng chuyện, vẻ mặt cũng trở lại bình thường chút, lúc này nó mới cảm thấy an tâm hơn.

   Ly Nặc khẩn trương gật gật đầu : "Vâng người cứ ." Lại , chủ nhân muốn cái gì nó có thể ngăn cản sao? Nó dám chữ “” sao? Nó dám, cho nên nó chỉ có thể gật đầu mà thể lắc đầu, chỉ có thể nghe theo, thể được, tóm lại là được cãi lời chủ tử.

   "Ngươi vẫn giữ linh châu của Hồ tộc đúng ?" ra là chủ tử muốn hỏi cái này, làm nó cứ tưởng gì, chủ tử lại còn bày ra bộ dáng ấp úng kia để cố tình dọa nó phen được tự nhiên, là, từ khi nào chủ tử lại có tính tình trẻ con khi dễ tiểu thú là nó thế hả? (mi là tiểu thú sao *khinh bỉ*)

   "Đương nhiên rồi." Nó vẫn chưa ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, chút do dự đáp.

   "Ừ, rất tốt, vậy ngươi có vì muốn chủ mẫu của ngươi về sau phải chịu tổn thương mà nguyện ý bỏ ra thứ quan trọng ?" Nam tử tiếp tục dụ dỗ.

   "Đương nhiên nguyện ý, chủ tử , ta phải làm thế nào mới có thể khiến chủ mẫu bị tổn thương?" Mà nó thân là hồ ly mang tiếng là giảo hoạt cứ thế ngây ngốc sập bẫy.

   Đúng là bị người ta bán biết lại còn giúp người ta đếm tiền.

   "Kỳ cũng có chuyện gì to tát lắm, chỉ là muốn mượn linh châu của ngươi có chút việc mà thôi." Mắt thấy người nào đó, a.... phải, là mắt thấy con hồ ly nào đó sập bẫy, mặt khỏi nổi lên ý cười nhàn nhạt.

   "A... cái này sao, sao chủ nhân sớm, chuyện này có gì khó đâu?" Chỉ là mượn dùng tí thôi, chủ nhân lại làm ra vẻ thần bí như vậy. (nhà mi thực là làm mất mặt tộc hồ ly nổi tiếng là giảo hoạt =:)

   lúc nó chuẩn bị lấy thứ gì đó ra mới phát có điều thích hợp, chủ tử vừa muốn mượn cái gì của nó cơ?

   Hình như là nó nghe được hai chữ "linh châu" phải, phải chứ?

   "Chử tử, người vừa rồi muốn mượn cái gì của Ly Nặc cơ?" Nhất định là nghe lầm, nhất định là.....

   " phải ngươi nghe lầm, bổn vương là muốn mượn linh châu của ngươi, mà ngươi, vừa rồi đáp ứng." Trong lòng nam nhân phúc hắc nở nụ cười rất phúc hậu khi thấy mưu thực được, con hồ ly này đúng là dễ lừa.

   "Chủ tử, chuyện này tính, người hẳn nên biết tầm quan trọng của linh châu đối với Ly Nặc chứ, nó còn quan trọng hơn cả sinh mạng của ta, làm sao có thể dễ dàng đưa cho người được chứ?"

   Vị chủ tử phúc hắc này đúng là... Vậy mà lại từng bước dụ dỗ mình vào cái bẫy bố trí trước, mà chính mình lại cũng ngu ngốc thành nhảy vào, đây có còn thiên lý aaaaaa?

   "Bổn vương biết nó rất quan trọng đối với ngươi nên mới là mượn, cũng phải bắt ngươi phải cho, đợi khi nào Huyết Đại trở nên cường đại có năng tự bảo vệ mình trả lại cho ngươi."

   Tầm quan trọng của linh châu đối với nó làm sao có thể biết? thân nó là linh châu tượng trưng cho Hồ Vương của Hồ tộc, có năng lượng phòng ngự vô cùng cường hãn, có thể khiến cho kẻ mang theo người có tu vi tăng lên rất nhiều.

   chỉ có như vậy, bản thân linh châu có linh khí chí cao vô thượng, trải qua ngàn vạn năm truyền thừa, chỉ có mỗi thế hệ Hồ vương mới có tư cách mang người, giờ nó theo bên người Ly Nặc qua ngàn vạn năm, mỗi ngày đều hấp thụ nhật nguyện tinh hoa của thiên địa, giờ chứa lực lượng vô tận, hơn nữa còn là lực lượng thuần khiết nhất thiên địa.

   Tu vi của Huyết Đại trước mắt ở Nhân giới ai theo kịp, nhưng nếu gặp phải những kẻ phải loài người như bọn , hơn nữa lại là cao thủ cấp bậc cao rất nguy hiểm, vì an toàn của nàng, từ mọi thủ đoạn.

   "Này..." Nó vẫn là có chút do dự, dù sao đây cũng phải là chuyện , chủ tử muốn mạng của nó, nó cũng tuyệt đối dám chần chừ, nhưng đây là linh châu, là làm khó nó rồi.

   năm, bổn vương đáp ứng ngươi, mượn đủ năm liền trả cho ngươi, được chứ?" Trong vòng năm nhất định phải đem Huyết Đại bắt được vào trong tay, cho dù là dụ dỗ là lừa gạt đều tốt, chỉ khi Huyết Đại ở bên cạnh mới yên tâm, đến lúc đó có mình ở bên làm bạn với nàng, còn cần viên linh châu bảo hộ nữa sao?

   "Này, được rồi." Chủ tử trước nay luôn giữ lời, nó cũng lo lắng chủ tử trả cho nó đúng hẹn, chỉ là năm mà thôi, nghĩ thông suốt rồi, cứ xem như nó vẫn còn ở người mình là tốt rồi.

   xong liền ngầm vận lực, viên linh châu to cỡ quả trứng gà liền xuất trước ngực nó, linh châu bị nó bức ra khỏi cơ thể tựa hồ thích ứng với khí bên ngoài, vừa ra khỏi cơ thể Ly Nặc liền bay tán loạn chung quanh, bay tới bay lui, trong lúc này, khắp nơi đều là bóng dáng của linh châu, hồi bay đến trước mặt bọn , trong chớp mắt lại bay ra rất xa.

   Bàn tay to của Dạ Khuynh Thành vung lên, linh châu liền ngoan ngoãn rơi vào trong lòng bàn tay , cũng dám lộn xộn nữa.

   Ách, linh châu này, như thế nào giống như cùng tên nào đó giống nhau? Ở trước mắt nam nhân này chúng nó đều dám ho he gì, đúng là thể tưởng tượng được. (Ý là Ly Nặc và linh châu giống nhau đều sợ Dạ ca)

   Bên trong gian phòng, Huyết Đại lẳng lặng nằm giường, sắc mặt tốt hơn lúc trước, còn vẻ tái nhợt trắng bệch có sức sống, nằm đó giống như ngủ rất say, hô hấp vững vàng.

   Dạ Khuynh Thành mang theo linh châu vào, Ly Nặc vốn cũng muốn tiến vào xem tình trạng của Huyết Đại, lại bị Dạ Khuynh Thành bắn cho ánh mắt sắc lẻm chặn ở bên ngoài.

   Dạ Khuynh Thành đến trước giường ngồi xuống, lẳng lặng nhìn chăm chú dung nhan say ngủ của Huyết Đại nửa ngày, lúc này mới từ từ cầm linh châu trong tay lên, vươn tay phải ra, để cho linh châu bay đến giữa trung, đạo ngân quang gắt gao đem nó bao bọc bên trong.

   hồi lâu sau ngân quang mới trở thành nhạt, rồi từ từ biến mất, lúc này mới đưa linh châu được tinh lọc đẩy vào trong ngực Huyết Đại, mãi cho đến khi nó thuận lợi vào trong cơ thể Huyết Đại, mới thả lỏng tâm mình.

   Thả lỏng thân mình xong mới phát cả người mệt mỏi lạ thường, có lẽ do cả ngày hôm qua lúc cứu Huyết Đại làm tổn thương quá nhiều nguyên khí, lại thêm tinh thần trong tình trạng căng thẳng tột độ, bây giờ mới cảm thấy cả người như muốn mệt lả.

   Liếc nhìn người say giấc giường, lúc này mới thỏa mãn cười cười, nghiêng người nằm lên giường, nhành ôm Huyết Đại vào lòng, cảm nhận được ôn hương nhuyễn ngọc trong lòng, thỏa mãn nhắm hai mắt lại, vốn là chỉ nghĩ đến chợp mắt hồi, lại nghĩ rằng lại ngủ thiếp .

   Khi Huyết Đại tỉnh lại liền nhìn thấy hình ảnh như vậy, tuyệt sắc nam tử áo đỏ nằm cùng mình cái giường, hai tròng mắt nam tử bây giờ gắt gao nhắm chặt, lông mi dài tựa như cánh quạt che ở mi mắt , chiếu ra đạo bóng mờ nhạt.

   mặt vẫn còn lờ mờ ra thần sắc mệt mỏi, mà tay , giờ phút này lại ôm chặt nàng, Huyết Đại cũng giống như những nữ tử khác la to, cũng có tức giận cước đá cái nam nhân nhân cơ hội chiếm tiện nghi của mình xuống giường.

   Chỉ thấy nàng từ từ ngồi dậy, nhàng di chuyển cánh tay ôm chặt mình của nam nhân ra, nhàng từ đứng dậy từ giường, chỉnh sửa lại quần áo tốt mới bắt đầu đánh giá gian phòng mình ở.

   Chỉ nhìn lướt qua, nàng liền nhận ra ngay đây chính là phòng tân hôn hôm đại hôn đó của nàng, lại nhìn người nam nhân ngủ say giường, tất cả đều minh bạch rồi. Nam tử nhiều lần cứu chính mình trong lúc nguy nan giờ phút này lại nằm ngủ ở giường của Lục Vương gia, điều này lên cái gì? Nếu nàng vẫn biết đây là chuyện gì là sống uổng phí hai kiếp rồi. (...ờ ra tỷ sống mấy...opps)

   Có lẽ là cảm nhận được ánh mắt của Huyết Đại hay là do nguyên nhân gì, nam tử nằm giường chậm rãi mở mắt ra, nhìn trong vòng tay mình trống rỗng nhìn khắp giường như tìm kiếm, mãi đến khi nhìn thấy thiếu nữ áo trắng đứng trước giường mới thoáng yên tâm.

   "Thân thể nàng vẫn rất yếu, sao nghỉ ngơi lâu hơn chút?" Dạ Khuynh Thành quan tâm hỏi.

   "Đa tạ Lục Vương gia quan tâm, Huyết Đại còn chuyện gì rồi." Nàng rất gọn gàng dứt khoát kéo xa khoảng cách giữa hai người.

   Dạ Khuynh Thành sớm dự liệu được tình huống này, nhưng vẫn muốn sớm ngày với nàng, cũng mong sớm ngày được ôm mĩ nhân về, " cho gọi Vương gia nữa, nàng là Vương phi của ta, gọi ta Khuynh Thành là được rồi, hoặc gọi là tướng công hay phu quân càng tốt." Mặt đầy ý cười , giờ phút này nét mệt mỏi biến mất còn bóng dáng.

   Huyết Đại nhàn nhạt liếc cái, lúc này mới nhanh chậm nhắc nhở: "Vương gia có vẻ như quá mức dễ quên rồi, có cần Huyết Đại nhắc nhở ngươi phen ?"

   "Hả? Ta có quên gì rồi sao? Ha ha vậy cũng là phiền phức nương tử nhắc nhở vi phu phen rồi."

   Đổi lời trái lại rất nhanh, nhanh như vậy diễn tốt vai tên phu quân tuyệt sắc vô lại. Người xưa có câu gi ấy nhỉ? Hình như là nữ ngay thẳng sợ nam dây dưa , quyết định chủ ý, đời này, vì nàng làm tên vô lại tốt, cuốn lấy nàng đến khi nàng đồng ý trở thành nương tử của mới thôi.

   Huyết Đại thấy ràng chơi xấu, nhất thời nguy hiểm nheo mắt lại, lạnh lùng nhìn : "Nếu Vương gia nhớ , vậy Huyết Đại liền làm người tốt lần, nhắc nhở ngươi phen, ta và ngươi hết duyên từ đêm tân hôn hôm đó, trong tay ta còn có hưu thư có chữ ký của ngươi, có cần ta cầm đến trước mặt hoàng thượng đối chứng phen ?" Nàng cũng biết uy hiếp người, phải muốn làm người con hiếu thuận muốn hoàng thượng lo lắng hay sao, vậy nàng liền lấy cái đó đến uy hiếp .

   "Nương tử có phải nhớ lầm rồi hay ? Vi phu căn bản chưa từng thấy hưu thư như trong lời nàng, càng đừng đến ký tên.”

   "Vậy sao? làm việc trái với lương tâm, sợ quỷ gõ cửa, ngươi ngươi ký tên, vậy ngươi dám cùng ta gặp hoàng thượng đối chứng ?" Nàng nhất định phải hung hăng nhục mạ ở trước mặt mọi người, đây là cái giá phải trả vì dám trêu đùa nàng.

   Tuy cứu nàng vài lần, nhưng có nghĩa là nàng lấy thân mình ra báo ân, đây căn bản chính là hai chuyện khác nhau, thể , nếu muốn đùa giỡn, vậy đừng trách nàng nể mặt.

   Dạ Khuynh Thành nhíu mày, vẻ mặt xác định hỏi: "Nương tử muốn gặp phụ hoàng?” Kỳ trong lòng sớm cười ngất, bộ dáng tức giận của nha đầu kia đúng là thú vị, càng muốn trêu chọc nàng hơn.

   "Như thế nào, dám ?" Nang cũng nhíu mày, khinh thường hỏi lại.

   "Đương nhiên phải, nếu nương tử có lòng, biết vào phủ lâu như vậy vẫn chưa gặp phụ hoàng, muốn bái kiến hồi, vi phu há có gì vừa ý?" Vẻ mặt Dạ Khuynh Thành đầy ý cười, công phu chơi xấu trái lại rất lợi hại, nhìn gương mặt tuyệt mĩ đầy ý cười trêu tức của , trong mắt Huyết Đại là dị thường chướng mắt, chỉ hận thể lên đem khuôn mặt xinh đẹp khiến cho người và thần đều căm phẫn kia xé nát để trừ họa cho dân.
   Last edited by a moderator: 9/11/15
   thienbinh2388 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :