1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[ Xuyên không ] Vương Gia Yêu Nghiệt , Vương Phi Vô Lương - Mùa Xuân Của Kẹo Đường ( Hoàn - 134c )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,115
   Được thích:
   12,886
   Chương 95: Tình giống như Ngưu Lang Chức Nữ
   Edit + Beta: Saki   lúc nàng vui vẻ muốn chạy tới nhìn thành quả của chính mình chuyện kỳ dị bỗng xảy ra, vốn là bầy cá chìm đắm trong giai điệu của nàng mà tự động tới nộp mạng, bây giờ lại giống như thanh tỉnh, nhanh như chớp bơi xa, mặc cho nàng gọi như thế nào cũng quay lại.

   Nàng bất giác cảm thấy kỳ quái, luật của nàng luyện đến giai đoạn lô hỏa thuần thanh (ặc ta kb nên edit thế nào nên xin để nguyên =.:), điểm ấy nàng cực kỳ nắm chắc, nhưng hôm nay cái đám cá ngu ngốc kia biết là có chuyện gì xảy ra?

   lúc nàng buồn bực mặt biển lại nổi lên từng đợt sóng mạnh mẽ, tiếp đó con vật khổng lồ liền bay lên từ dưới biển, vững vàng dừng giữa trung, trong mắt đầy khinh thường nhìn nữ tử dưới mặt đất.

   Nữ tử cũng bị màn này làm cho hoảng sợ nhưng nháy mắt lại khôi phục bình tĩnh, ôm cầm đứng dậy, đồng dạng khinh thường nhìn con rồng bay . Đúng vậy, xuất trước mắt nàng đích thực là con rồng, toàn thân nó đỏ rực như máu diễm lệ, ngoại trừ thân rồng đỏ huyết ra những cái khác cũng khác so với những con rồng khác là mấy.

   " đúng là nữ nhân lớn mật, dám xâm phạm Huyễn Hải của ta, chẳng lẽ ngươi sợ chết?"

   Đúng là con rồng cao ngạo tự cao tự đại, khinh bỉ trong lòng.

   "Ta xâm phạm thế nào, ngươi làm gì được ta?"

   Luận khí thế, nàng tuyệt đối thua nó, đừng tưởng chỉ có ngươi cuồng, ta đây cũng cuồng, hứ!

   "A, tiểu nha đầu miệng lưỡi cũng lợi hại, cũng biết tu vi của ngươi có lợi hại bằng miệng lưỡi của ngươi hay , ta ngược lại cực kỳ chờ mong a."

   Mắt của con Xích Long kia nhếch lên, giống như là người nam nhân nhíu mày, đáng tiếc là rồng có lông mi, cho nên nhìn vào giống như nó nheo mắt rồng lại mà thôi.

   "Hừ, vậy đừng nhảm nữa, động thủ ."

   Nữ tử tay ôm cầm, tay nhanh chóng nhưng tao nhã vỗ về chơi đùa dây đàn, từng đợt thanh bén nhọn chói tai mà thấm lòng người phát ra từ thân cầm, khí chung quanh cũng hòa vào giai điệu mà bắt đầu chuyển động.

   Lá rụng mặt đất giống như cuồng phong nổi lên, bao quanh người con đánh đàn, mà nước biển cũng dậy sóng theo tiếng đàn vang lên, từng đợt sóng biến thành những mũi tên sắc bén lao thẳng về phía Xích Long bay giữa trung.

   Mà những chiếc lá cây vốn quay xung quanh nữ tử cũng như biến thành những lưỡi dao sắc bén, đồng dạng cũng bay về phía Xích Long.

   Thân ở giữa trung Xích Long cũng tránh né mà tùy ý nhìn những thứ mà cắm vào người có thể biến nó thành con nhím băng phóng tới, vẫn là bộ dáng sợ hãi, đợi những mũi tên phóng tới gần nó mới há mồm, quả cầu lửa từ trong miệng nó phóng ra, đem những băng tiễn cũng như lá cây kia đốt sạch.

   chỉ có như vậy, nó còn khiêu khích : "Còn tưởng rằng ngươi có nhiêu bổn , ra cũng chỉ có nhiêu đây thôi, vậy mà cũng dám ở trước mặt Bổn vương xuất khẩu cuồng ngôn, cho ngươi cơ hội nữa, có tuyệt chiêu gì mau chóng xuất ra, nếu để cho Bổn vương xuất thủ ngươi cũng còn cơ hội nữa đâu."

   Nữ tử cũng tức giận, chỉ chăm chú chơi đùa cùng cây đàn trong lòng. Xích Long thấy nàng chỉ chuyên chú đánh đàn, cũng có động tác khác khỏi khinh bỉ trận trong lòng, chỉ có mấy trò lừa bịp đó mà dám tới trước mặt để chịu chết, vậy thành toàn cho nàng.

   Đuôi rồng đong đưa, thân thể to lớn liền bay về phía nữ tử áo trắng, vốn tưởng nàng sợ hãi, lại nghĩ tới thần sắc nàng vẫn bình chân như vại, điểm khẩn trương đều có.

   Đuôi rồng quét tới trước mặt nàng, lại bị nàng linh xảo tránh thoát, lạnh lùng cười, liên tiếp hướng nàng công kích.

   "A...." Đừng hiểu lầm, tiếng kêu thảm thiết này phải phát ra từ nữ tử kia.

   "Ngươi lại dám sử dụng ám chiêu với Bổn vương, chán sống rồi hả?"

   Đuôi rồng của Xích Long bị đóa hoa sen tạo thành từ hàn khí đánh trúng nên rớt mất mấy miếng vảy rồng, giờ phút này đôi long nhãn của chứa đầy lửa giận, oán hận nhìn chằm chằm nữ tử đánh lén .

   "Ha ha, là buồn cười, ta sử dụng ám chiêu thế nào? Đánh lén ngươi sao? Chẳng lẽ ngươi chưa từng nghe thấy câu "binh bất yếm trá" sao? Chính mình ngu dốt thôi , còn trách cứ người khác đúng, đúng là con rồng ngốc."

   Nữ tử năng lỗ mãng càng khiến cho Xích Long thêm tức giận, nguyên bản là con rồng đỏ mà giờ mặt nó biến thành xanh mét.

   Nữ nhân chết tiệt này, đánh lén lại còn dám ăn lỗ mãng, nếu hôm nay cho nàng bài học phải là Vương của Long tộc, nghĩ đến đây lại nổi giận đùng đùng nhìn nàng.

   "Chịu chết !"

   ngửa đầu rống lớn tiếng, nhất thời bầu trời trở nên tối sầm, mây đen cuồn cuộn kéo đến, trung xuất Lôi Điện, từng đạo thiên lôi đánh về phía nữ tử, nhìn tình hình này mà nếu bị đánh trúng chết cũng trọng thương.

   Nữ tử xoay người mấy cái, mỗi lần đều là trốn thoát trong gang tấc, nhưng thiên lôi càng ngày càng nhiều, rất nhiều tia chớp hỗn loạn đánh về phía nàng. Trong lúc tránh né cẩn thận cái, nữ tử bị Lôi Điện đánh trúng, chậm rãi ngã xuống mặt đất.

   Đột nhiên, tiểu hồ ly màu trắng biết từ đâu chui ra, làm phép đỡ thân thể nữ tử chậm rãi hạ xuống đất, tránh cho mĩ nữ tiếp xúc thân mật với mặt đất.

   Mà tiểu hồ ly này Tuyết Đại biết rất ràng, chính là Ly Nặc luôn bên cạnh Dạ Khuynh Thành.

   "Ngươi đây là có ý gì hả?"

   ràng là mỗ rồng rất bất mãn với hành vi của nó, sắc mặt thối đến cực điểm.

   "Chủ tử, ngài thể thương tổn nàng, nếu Long tộc gặp rắc rối."

   Tiểu hồ ly giải thích, mà lời của nó khiến cho Xích Long cảm thấy ngoài ý muốn.

   "Trái lại ngươi chút xem, sao lại được thương tổn nàng hả? Làm sao mà Long tộc gặp rắc rối hả?" Mỗ rồng nheo mắt rồng nguy hiểm nhìn tiểu hồ ly mặt đất, thanh tràn ngập uy hiếp.

   Tiểu hồ ly bất đắc dĩ thở dài, lúc này mới từ từ : "Chủ từ ngài có điều biết, nàng là phàm nhân, cũng phải là người tộc khác, mà là Thần nữ của thần điện Sáng thế, cái vị Thần Sáng Thế kia coi muội muội này như bảo bối, nếu thương tổn nàng, thần Sáng Thế nhất định bỏ qua cho chúng ta, như vậy tất cả Long tộc nhất định gặp nguy hiểm."

   Nó thường xuyên chơi đó đây, lại có chút giao tình với thần thú của thần Sáng Thế, ngẫu nhiên có nghe tên kia nhắc đến tiểu chủ tử bướng bỉnh nhà , thích chơi trò "trốn nhà" khiến đám hạ nhân như ăn ít khổ, nó liền nhịn được tò mò, vụng trộm chạy nhìn chút, lúc này mới nhận ra nàng.

   Nghe tiểu hồ ly giải thích, Xích Long híp mắt nhìn về phía nữ tử hôn mê nằm mặt đất, hóa ra nàng là thần nữ, vậy tại sao nàng lại ra thân phận của mình? Nếu nàng ra thân phận của mình, như thế có phần kiêng dè, tuy Long tộc tồn tại mấy vạn năm rồi, cũng là hậu nhân của Long thần thời kỳ Thượng Cổ, nhưng dù sao cái gian này cũng là do người kia sáng lập ra, từ khi di cư đến gian này tộc nhân của cũng phải tuân thủ quy tắc của nơi đây.

   "Ừ, nếu là như vậy ngươi đưa nàng trở về ."

   Nếu như trở về mà nàng ta cáo trạng cũng chỉ có thể đối địch với thần Sáng Thế mà thôi, cho dù phải là đối thủ của nhưng kia cũng là chuyện có cách nào khác, muốn cầu người, xin lỗi, làm được!

   "Được, Ly Nặc đưa nàng trở về." Phỏng chừng lúc này con Kỳ Lân kia nóng ruột chết rồi, lúc này nó lại giúp chuyện lớn như vậy, chắc chắn phải moi được cái gì đó được.

   "Ta, , về!"

   Nữ tử nguyên bản là hôn mê bất tỉnh mặt đất lúc này tỉnh lại, vừa vặn nghe được bọn họ thương lượng đưa nàng về, liền nhảy dựng lên ngăn cản.

   tại người nàng đầy vết thương, nếu trở về nhất định bị mắng chết, chỉ như vậy, quan trọng là bị nhốt lại trong thần điện cho ra ngoài, nàng mới cần như vậy, rất dễ dàng mới trốn được ra ngoài, nàng dễ dàng quay về như vậy, nhất định phải chơi trước .

   Nghe được thanh của nàng, tiểu hồ ly hoảng sợ, Xích Long cũng có chút giật mình, nghĩ tới nàng bị Lôi Điện của mình đánh trúng mà lại có thể tỉnh lại sớm như vậy, cũng khiến xem trọng nàng hơn mấy phần.

   " giờ ngươi mang trọng thương trong người, quay về còn có thể đâu?" Xích Long mở to mắt rồng nhìn nữ tử chật vật đất.

   "Cái này đến lượt các ngươi quản, ta cảnh cáo các ngươi, ai dám đưa ta trở về hãy chờ ta báo thù , ta đùa đâu." Sắc mặt nữ tử ngoan độc , sau khi xong gắng sức từ mặt đất bò dậy, thất tha thất thiểu xoay người rời , như là sợ bị người khác bắt về thần điện nên cũng quay đầu lại, gian nan về phía trước.

   Nhưng được mấy bước kiên trì nổi, thẳng tắp ngã xuống, tiểu hồ ly nhất thời ngây ngẩn, kịp xuất thủ đỡ nàng, thầm kêu tiếng xong.

   Bỗng nhiên, bóng dáng màu đỏ lên, nhoáng cái liền đỡ được nữ tử muốn "hôn" mặt đất lần nữa kia.

   Đột nhiên xuất nam tử áo đỏ với dung nhan tuyệt sắc, giờ phút này đôi mắt phượng của gắt gao nhìn chằm chằm nữ tử quật cường trong lòng, trong mắt là tràn ngập bất đắc dĩ.

   "Chủ tử, người đây là muốn mang nàng đâu?" Tiểu hồ ly lập tức tới, nhìn nam tử áo đỏ ôm lấy nữ tử liền xoay người rời , vẻ mặt khó hiểu hỏi.

   Nam tử thèm quay đầu lại : "Đương nhiên là mang nàng hồi Long cung rồi, chẳng lẽ vứt nàng ta mình ở đây?"

   Nếu nàng muốn trở về cũng chỉ còn cách đưa nàng về Long tộc của để chữa thương mà thôi, nếu còn cách nào khác sao?

   Đáng thương cho tiểu hồ ly, lại bị chủ tử nhà mình xem thường, nó cũng dám hỏi nhiều, đành phải yên lặng theo chủ tử về Long cung.

   Cảnh lại biến hóa lần nữa, lần này là hai bóng dáng đỏ trắng giao chiến, thân thể nữ tử linh hoạt tung bay, xuất mấy chục chiêu vẫn chưa thấy nàng mặt đỏ tai hồng thở gấp.

   " tệ, tiến bộ ít."

   Sau khi hai người ngừng lại, nam tử áo đỏ cười cười đến trước mặt nữ tử áo trắng, khóe mắt đuôi mày đều là ý cười.

   Nữ tử giảo hoạt cười, : "Mấy ngày vừa rồi cũng là nhờ ngươi ít nhiều chỉ bảo, nếu ta cũng thể tiến bộ nhanh như vậy."

   Nàng tới Long tộc cũng được thời gian rồi, từ sau khi vết thương lành lặn liền quấn lấy đòi tỉ thí, hai người đánh càng nhiều lại càng thân quen, cũng bị chấp nhất này hấp dẫn, hai người dần dần phát sinh tình cảm, nhưng ngày vui cũng chẳng được bao lâu, chuyện bọn họ ở cùng chỗ bị thần Sáng Thế phát .

   Ca ca của nàng, Tuyết Thiên tự mình tới tóm nàng về, nàng chịu, mà nam tử áo đỏ cũng tự nhiên là theo ý nàng, kết quả là giao thủ cùng ca ca của nàng, hai người đánh nhau ba ngày ba đêm, cuối cùng là nam tử áo đỏ thua, bản thân bị trọng thương, mắt đành lòng nhìn nữ tử bị mạnh mẽ bắt , trong lòng tràn đầy đau khổ, chưa từng có khắc ngừng thống hận bản thân mình tài nghệ bằng người.

   Từ đó, hai ngươi bọn họ như trải qua những tháng ngày biệt ly giống như Ngưu Lang Chức Nữ, nhưng ngăn trở của ca ca nàng còn hơn cả Ngân Hà, Ngưu Lang Chức Nữ ít nhất còn có thể gặp nhau cầu Hỉ Tước mỗi năm lần, còn bọn họ là vĩnh viễn có cơ hội gặp lại nhau, đến nay vẫn hiểu, rốt cuộc mình có chỗ nào tốt, vì sao ca ca của nàng vẫn luôn tìm mọi cách ngăn trở?
   Last edited: 11/1/16
   thienbinh2388 thích bài này.

  2. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,115
   Được thích:
   12,886
   Chương 96: khúc ly hồn, hồn về phương đâu?
   Edit + Beta: Saki


   Trong cuộc sống sau này, nữ tử kia dần trở nên trầm mặc ít lời, cả ngày đều ngồi chỗ ngẩn người, mà nam tử kia lại ngày đêm dốc lòng tu luyện, thề phải cứu được nữ tử ra, nhưng lại vì chính lời thề này mà chôn vùi tuổi trẻ và sinh mệnh của mình.

   Trong tương lai ngày kia, Thần Tôn tìm tới Long tộc, hai người hẹn ước ngày quyết chiến sinh tử.

   hề ngoài ý muốn, nam tử áo đỏ thua, chỉ có Long tộc bị đóng băng, mà chính mình cũng bỏ mạng, trong lúc sinh mệnh sắp kết thúc, người yên tâm nhất là nàng, nàng, là số kiếp của , nhưng trước giờ chưa từng hối hận được gặp nàng.

   Hồi tưởng lại thời gian hai người ở cùng chỗ, khóe miệng mang theo tơ máu, ôn nhu nở nụ cười, ý cười mang theo hạnh phúc chậm rãi rơi xuống từ trung, mang theo vẻ đẹp thê thảm nhưng say đắm lòng người.

   Tuyết Nhi, vĩnh biệt, tuy ta thể ở bên cạnh nàng nữa nhưng hồn phách của ta vẫn luôn theo sát nàng, yên lặng bảo vệ nàng, bao giờ rời bỏ.

   Trong lòng đều tràn ngập hình ảnh của nữ tử quật cường mà bá đạo kia, cuộc đời này, được nàng là quá đủ, cho dù là chết vì nàng cũng cam tâm tình nguyện, nếu như có kiếp sau, chắc chắn vẫn nàng.

   Cứ như vậy, nam tử chậm rãi nhắm mắt, vĩnh viễn mở ra nữa.

   Tại khắc nam tử kia nhắm mắt, tâm Tuyết Đại cũng trở nên tê tái.

   Cảnh lại chuyển về đỉnh Tuyết Sơn, nữ tử áo trắng ôm cầm mà đứng, đối diện với nàng là nam tử thân hình thon dài.

   "Tuyết Nhi, muội người liên quan mà động thủ với ca ca sao?"

   Vạn năm trước, người kia vừa nhìn thấy mình nở nụ cười như tiểu oa nhi, giờ lại vì người ngoài mà muốn giết mình, điều này làm sao có thể tiếp thụ được?

   Vẻ mặt nữ tử đầy ý lạnh, lạnh lùng nhìn nam tử đối diện, nhàn nhạt mở miệng: "Ta với ngươi bao nhiêu lần, cuộc đời này ta chỉ mình , cầu ngươi thành toàn cho chúng ta, nhưng ngươi những thành toàn cho chúng ta, lại còn ra tay giết người mà ta nhất, ta cần người ca ca như vậy, hôm nay nếu ngươi chết là ta chết, muốn bị giết mau chóng ra tay ."

   Những lời tuyệt tình của nữ tử khiến tâm rỉ máu, ra những gì mình làm vì nàng lại khiến nàng thống hận mình như vậy, nếu sớm biết như vậy còn có thể làm như thế sao?

   nghĩ , cho phép có nam nhân nào ngoại trừ ra xuất bên người nàng, như vậy nghĩ mọi cách loại bỏ nam nhân bên người nàng, mà cũng làm như vậy, nhưng hậu quả là khiến cho mất tin tức của nàng ngàn năm, chỉ có như vậy, ngàn năm sau gặp lại chính là trận quyết chiến sinh tử, điều này làm sao chịu nổi?

   "Tuyết Nhi, muội phải là đối thủ của ta, ngay cả đàn trong tay muội cũng là ca ca tặng cho muội, chẳng lẽ muội nghĩ ta bị thương bởi chính vũ khí của mình hay sao?"

   có ý tốt nhắc nhở nàng phen, khiến cho nàng biết khó mà lui, lại nghĩ nàng hề chùn bước, kiên trì muốn động thủ với mình.

   Tuyết Đại thấy nguyện ra tay liền muốn động thủ trước.

   Dọn xong đàn cổ, mười ngón tay thần tốc lướt dây đàn, nhất thời những bông tuyết đầy trời chịu khống chế biến thành vũ khí của nàng, tầng lại tầng vây quanh nam tử, theo tiếng đàn của nữ tử, thẳng tắp công kích về phía nam tử.

   Tuyết Thiên vẫn bình tĩnh đứng chỗ, chưa từng động đậy nửa phân, những bông tuyết lợi hại này còn chưa động được góc áo của bị biến thành bột phấn, bốn phía mở ra, mấy vạn đóa bông tuyết thế nhưng mảy may tổn thương được .

   Tuyết Đại nện quyền lên thân đàn rồi ném về phía nam tử.

   "Cầm của ngươi ta trả lại cho ngươi, kể từ hôm nay chúng ta đoạn tuyệt quan hệ huynh muội, ngươi đường của ngươi, ta cầu độc mộc của ta, cả đời cũng gặp lại nhau."

   Nữ tử xong quay người rời , Tuyết Thiên thấy nàng cứ thế mà càng gấp, mới muốn làm người xa lạ với nàng, lại càng muốn cả đời gặp lại nhau. Nhưng lúc muốn kéo nàng lại, lại bị nữ tử xoay người lại tung chưởng ngay ngực, nam tử tuyệt đối thể ngờ nàng vì muốn giết mình mà đến khổ nhục kế cũng dùng đến, cũng vì đề phòng dùng chân khí hộ thể mà phun ra ngụm máu tươi, máu đỏ bắn nền tuyết trắng, giống như hoa mai nở rộ trong ngày mùa đông, nhìn qua dị thường diêm dúa.

   "Ta , hôm nay nếu phải là ngươi chết là ta chết."

   Nhìn thần sắc dám tin tưởng của nam tử, nàng lạnh lùng mở miệng.

   Ha ha, nàng hạ quyết tâm muốn đưa vào chỗ chết, mà lại nỡ buông tay nàng.

   "Tuyết Nhi, ta sợ chết, ta chỉ sợ được làm bạn bên muội, muội chết cùng ta được ?"

   thể có nàng, đến đâu cũng đều muốn dẫn nàng theo, giờ cũng sắp chết, vậy hãy cho được ích kỷ lần .

   Nữ tử khinh thường : " giờ ngươi cũng còn khí lực giết ta, vẫn nên cam chịu số phận ."

   chưởng kia của nàng có thể là dùng toàn lực, hơn nữa còn là đánh vào giữa ngực, nghĩ muốn sống sót là rất khó.

   Nam tử nhàn nhạt nở nụ cười, nụ cười này của khiến trời đất biến đổi, người nam nhân xuất sắc như vậy, lại vì sai người mà rơi vào kết cục này, lại còn chết tay nữ tử nhất, miễn có bao nhiêu thê lương rồi.

   " sao?" Nam tử vẫn cười như cũ nhưng nụ cười của loại bi thương lan tràn, khiến cho người khác cảm thấy đau lòng.

   "Phục Ma cầm!" Nam tử khẽ quát tiếng, đàn cổ vốn là nằm im mặt tuyết bỗng giống như vật sống bay về phía nam tử.

   Nam tử tiếp nhận cầm, xoay người ngồi mặt tuyết, đem cầm đặt chân mình, mười ngón tay thon dài lộ ra khớp sương nhanh chóng vỗ về chơi đùa dây đàn.

   Nhất thời giai điệu du dương toát lên từ ngón tay . Mà nữ tử ở chỗ xa cũng đột nhiên biến sắc, thể tin nhìn nam tử đánh đàn, nghĩ muốn ngăn cản còn kịp nữa rồi, chỉ có thể trơ mắt nhìn linh hồn của chính mình rời khỏi thân thể, từ từ bay càng xa cho đến khi còn chút tri giác nào mới thôi.

   Linh hồn nữ tử rời khỏi thân thể, mà nhục thể của nàng vẫn nằm mặt tuyết, nam tử cũng còn kiên trì nổi mà phun ra ngụm máu lớn. khúc ly hồn của nam tử, khiến linh hồn nữ tử bị cưỡng chế rời khỏi thân xác, màn tàn nhẫn cỡ nào!

   "Chủ nhân!"

   Đột nhiên, con Kỳ Lân cấp tốc chạy tới bên cạnh nam tử, vừa đến trước mặt liền nhanh chóng hóa thành người, nâng nam tử thở hổn hển dưới đất dậy, vẻ mặt lo lắng nhìn .

   "Chủ nhân, sao người lại bị thương nặng như vậy? Ai có thể tổn thương người?" Sắc mặt nam tử tái nhợt, ràng là mệnh còn lâu, dựa vào chút sức mạnh cuối cùng triệu hoán Kỳ Lân đến.

   "Ta, có việc gì, ngươi hãy nghe cho kỹ, việc bây giờ ta giao cho ngươi nhất định phải nhớ kỹ."

   Nam tử cố gắng điều hòa hơi thở chút rồi tiếp: "Ngươi cho Nguyên Thủy Thiên Tôn biết hồn phách của Tuyết Nhi rời khỏi thân thể, để cho tìm hồn về rồi đưa đến bên cạnh kiếp sau của ta, biết nên làm thế nào, còn có, ngươi đem cái này trồng tại nơi này, ngày ngày thủ hộ bên cạnh đến khi ta và nàng trở về."

   Nam tử xong, run rẩy mà cẩn thận lấy viên băng lệ mà mình vẫn luôn cất giữ ra, đưa vào trong tay Kỳ Lân, lại dặn nhất định phải bảo vệ tốt, ngàn vạn được để người khác cướp .

   Cuối cùng nam tử mới an tĩnh nhắm mắt lại.

   Bốn phía lại trở về yên lặng.

   Mà Tuyết Đại lại lẳng lặng đứng đó, lâu rời .

   Nhìn qua màn này, nếu nàng còn là chuyện gì xảy ra phải chăng chính là kẻ ngốc cũng bằng?

   Những con người trong giấc mơ kia lại xuất trong kiếp này của nàng.

   Dạ Khuynh Thành là chủ nhân của Ly Nặc, hẳn là Xích Long kia, mà ông già dạy nàng võ công là Nguyên Thủy Thiên Tôn, tại nàng rốt cuộc có thể lý giải những chuyện kỳ quái này rồi.

   Kỳ Lân cũng xuất rồi, nhưng chủ nhân của là ai?

   Đột nhiên trong đầu nàng xuất bóng dáng, nhưng rất nhanh bị nàng phủ nhận.

   có khả năng là , Tuyết Thiên, nam nhân lợi hại như thế, làm sao có thể biến thành tiểu tử ngốc chỉ số thông minh thấp đến thảm hại như vậy được?

   Nhưng nếu như là giả ngốc sao?

   Đột nhiên, trong đầu nàng lại ra những lần bọn họ gặp nhau.

   Lần ở quán rượu đó nàng có tiếp xúc với , mà đáng ngờ nhất là lần gặp ở rừng cây kia, cước bộ của chính mình cũng tính là chậm nhưng lại có thể đến được ngôi miếu đổ nát trước nàng, điều này lên cái gì?

   Còn có lần tại y cốc đó, mỗi khi có ám khí bắn trúng luôn lảo đảo hoặc té ngã mà hiểm hiểm tránh được, những thứ này nhìn như là vô ý mà lại là cố ý.

   Còn lần ở Ma Vực sâm lâm kia nữa, khẳng định là biết Kỳ Mộ Độn Giáp chi thuật mới có thể dễ dàng phá giải, cho nên vốn phải là vô tình xâm nhập, mà là cố tình tới cứu nàng, cũng là bởi vì biết cách giải trận pháp.

   Mệt chính mình còn tưởng là tên ngốc nên mới giúp đỡ, ra là người ta vốn cần, buồn cười nàng lại còn tự mình đa tình phen, chỉ sợ vào trong mắt chuyện cười .

   Dạ Khuynh Thành cũng vậy, ràng là con sói xám thành tinh nhưng lại sắm vai tiểu bạch thỏ ở bên nàng.

   Mặc Thanh Vân càng kì quái hơn, đường đường là Chúa tể của thế gian vạn vật, lại cố tình sắm vai tên ngốc dễ thương ở bên nàng.

   Cả hai người này, đều là cao thủ diễn trò, nếu đến thế kỷ hai mươi mốt, vật chẳng phải đến cả ảnh đế cũng phải ngả mũ bái phục?

   Bằng vào dung mạo tuyệt sắc của bọn nhất định khiến cho vô số nữ nhân đổ gục, lại thêm kỹ thuật giả trang bậc này, chậc chậc, khẳng định khiến thế giới kia đảo lộn đen trắng ?

   Nghĩ muốn giả heo ăn cọp sao? Hừ, đừng tưởng chỉ có các ngươi mới biết đóng kịch..... (và chị bắt đầu phản kích :)))))

   "Tuyết Nhi...."

   Ở phía chân trời xa xôi, biết là ai gọi nàng, thanh nghe cực kỳ quen tai, nhưng lại cũng xa lạ....

   "Tuyết Nhi, mau tỉnh lại, đến lúc nàng nên tỉnh lại rồi."

   thanh đột nhiên rất gần, giống như ở bên tai nàng.

   Bỗng nhiên nàng bị lực gió xoáy vô hình cuốn vào, nửa ngày mở mắt ra được.

   Nàng liều mạng muốn mở to mắt, cuối cùng cũng mở được lại bị đạo ánh sáng chói mắt đánh úp lại, theo bản năng nàng lấy tay che lại. ngờ còn có bàn tay nhanh hơn, nhàng che mắt nàng khỏi ánh sáng chói lòe kia.

   "Tuyết Nhi, trước nhắm mắt lại sau đó từ từ mở ra, nàng ngủ lâu lắm rồi cho nên mới thích ứng được với ánh sáng, từ từ quen dần."

   thanh ôn nhuận của nam nhân truyền đến, lúc này nàng rốt cuộc nghe , đây phải là giọng của nam nhân trong mơ kia sao?

   Nàng nghe lời nhắm mắt lại, sau đó từ từ mở ra, hồi lâu mới thích ứng được với ánh sáng.

   Nàng muốn ngồi dậy nhưng toàn thân lại vô lực, đành phải bất đắc dĩ nằm trở về.

   Nam nhân ngồi bên cạnh nàng cũng phát được ý đồ của nàng, lúc này mới nhàng đỡ nàng ngồi dậy, để cho nàng tựa vào gối.

   Chương 97: Cửu hoàng phi tuyệt sắc khuynh thành

   Sau khi Tuyết Đại ngồi dậy mờ mịt đánh giá chung quanh phen, vẻ mặt khó hiểu hỏi: "Ta ở đâu đây?"

   Nam nhân nhìn nàng rồi đáp: "Nàng ở Lan quốc, nơi này là chỗ ở của ta."

   Nàng hẳn là nên biết mới đúng, nhưng nhìn vẻ mặt của nàng giờ căn bản giống như với người biết tình, chẳng lẽ là đoán sai sao?

   "Lan quốc? Nơi này là chỗ ở của ngươi, vậy ngươi là ai?"

   Vẻ mặt nữ tử mê mang, ngây ngốc hỏi nam nhân trước mặt.

   "Tuyết Nhi, nàng..... nàng biết ta sao?"

   Đây là có chuyện gì? Nếu như tính sai mấy ngày nay nàng ngủ say hẳn là nhớ ra ký ức kiếp trước rồi mới phải.

   Vốn là Phục Ma cầm thế lên nàng cũng sắp thức tỉnh, nhưng bây giờ nàng những hề nhớ lại chuyện kiếp trước mà còn quên sạch luôn mọi chuyện của kiếp này, rốt cuộc là trong giấc ngủ của nàng xảy ra chuyện gì rồi?

   "Ta nên biết ngươi sao?"

   Nàng nghiêng đầu suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng tổng kết được câu này.

   Lần này Mặc Thanh Vân trợn tròn mắt, biết tại sao lại xảy ra chuyện này, vốn còn lo sợ sau khi nàng tỉnh lại muốn nhìn thấy nữa, chính mình nên làm thế nào để cứu vãn lại những chuyện xảy ra ở kiếp trước, lại hề nghĩ gặp phải hoàn cảnh này.

   Nhưng nghĩ lại, bây giờ Tuyết Nhi mất trí nhớ, vậy phải là rất có lợi đối với hay sao? lo lắng làm thế nào để khiến nàng vứt bỏ hiềm khích kiếp trước mà tiếp nhận , giờ lại phát sinh màn bất ngờ này, với phải là cơ hội ngàn vàng là gì?

   phải hoài nghi nàng giả mất trí nhớ, mà là có lòng tin, với tính cách của Tuyết Đại chắc chắn làm ra chuyện giả bộ mất trí nhớ vớ vẩn này. (...a chắc chứ =.:)

   Giả như nàng nhớ được chuyện kiếp trước, chỉ sợ ngần ngại rút kiếm ra đâm , chứ thể có chuyện này được? Cho nên lựa chọn tin tưởng, tin tưởng là nàng mất trí nhớ, chỉ có như vậy mới có cơ hội, phải sao?

   "Tuyết Nhi, nàng đương nhiên phải biết ta, ta là phu quân của nàng, nàng như thế nào có thể quên ta được?"

   Vẻ mặt Mặc Thanh Vân đầy bi thương , thần sắc thống khổ rất chân khiến người khác tìm được nửa điểm dối.

   "Ngươi cái gì? Ngươi là phu quân của ta, vậy ta đây chẳng phải lập gia đình rồi hả?"

   Tuyết Đại cũng có hoài nghi, chỉ là có chút tin chính mình là có chồng.

   Thần sắc Mặc Thanh Vân ôn nhu nhìn nàng chăm chú, sau đó nhàng cầm tay nàng, ôn nhu : "Ừ, ta và nàng từ là thanh mai trúc mã, vào nửa năm trước nàng gả cho ta, tại là thê tử của ta." (....ấn tượng của ta vs a này tụt dốc k phanh OTL)

   Tuyết Đại nhíu mày, vẻ mặt bất mãn : "Ta còn như vậy, như thế nào lập gia đình? Mà tại ta cũng nhớ ngươi, vậy làm sao đây?"

   Mặc Thanh Vân thấy dáng vẻ này của nàng, chỉ cảm thấy thập phần đáng , lâu rồi nhìn thấy nàng như thế này, từ khi nàng gặp được người kia liền còn làm nũng trước mặt nữa, loại cảm giác này khiến hoài niệm, nếu như nàng vẫn mãi như thế này tốt biết bao?

   "Đứa ngốc, tuy nàng nhớ ta nhưng ta vẫn nhớ nàng, ta vẫn bảo vệ nàng, nàng chỉ cần vui vẻ ở bên cạnh ta, ta sủng nàng cả đời, nàng muốn gì ta cũng lấy cho nàng, được chứ?"

   Điểm chóp mũi của nàng, vẻ mặt nam tử ôn nhu nhìn nàng, sau đó kéo nàng ôm vào lòng, ôn nhu ra lời hứa hẹn với nàng.

   Nữ tử bị ôm vào lòng cũng vùng vẫy, vẻ mặt nhu thuận rúc vào lòng hắnmột hồi lâu sau nàng mới ngẩng đầu lên : " Nhưng như vậy là công bằng với ngươi nha, ngươi sủng ta như vậy nhưng ta lại nhớ ngươi."

   Nam tử nghe vậy vội trả lời, chỉ là khẽ cúi đầu hôn cái lên trán nàng, tiếp thep là càng ôm nàng chặt hơn.

   "Đứa ngốc, ta nguyện ý."

   Ta nguyện ý, ràng là ba chữ rất đơn giản, lại chứa nhiều tình nồng mật ý. Lại hàm chứa bao nhiêu cảm tình thể ở bên trong?

   Thần sắc nữ tử bỗng tối sầm, trong nháy mắt lại quay về bộ dáng ngây ngốc, màn này cũng chỉ xảy ra trong vài giây, lại thêm nữ tử vùi đầu trong lòng nên nam tử kia có phát ra.

   Nếu như bị phát lấy thông minh của nhất định hoài nghi.

   "Chủ nhân." Ngoài cửa truyền đến thanh của Kỳ Lân.

   "Tuyết Nhi, thân thể nàng vẫn còn suy yếu, trước nghỉ ngơi chút, ta rồi trở lại."

   Nam tử xong liền cúi đầu nhìn nữ tử trong lòng.

   Nữ tử thuận theo gật gật đầu, : "Ừ, ngươi ."

   Nam tử nghe vậy liền nhàng đỡ nàng nằm xuống, chỉnh lại quần áo của nàng rồi mới đứng lên, lại ấn lên trán nàng nụ hôn.

   "Chờ ta trở về."

   Sau khi xong liền bước ra ngoài cửa, nhìn thấy Kỳ Lân chờ ở đó.

   " thư phòng."

   Kỳ Lân vốn muốn gì lại bị Mặc Thanh Vân mặt biến sắc cắt ngang.

   Hai người trước sau đến thư phòng, Kỳ Lân thuận tay đóng cửa lại.

   "Chủ nhân có chuyện gì muốn phân phó Kỳ Lân sao?"

   Là chủ tớ mấy vạn năm, tuy nhìn thấu con người của người trước mắt nhưng là vẫn có chút hiểu biết, chủ nhân thận trọng gọi dến thư phòng nhất định là có chuyện quan trọng.

   "Truyền lệnh xuống, Tuyết Nhi là Cửu hoàng phi của ta, để cho bọn hạ nhân chú ý chút, ngàn vạn lần được lỡ miệng trước mặt nàng, nếu cắt lưỡi đuổi ra khỏi phủ."

   Những lời này của khiến Kỳ Lân như lọt vào sương mù, biết người kia là Tiểu chủ tử, nhưng thế nào bây giờ lại thành Cửu hoàng phi của chủ nhân rồi hả? Với lại tiểu chủ nhân đồng ý sao?

   Tiểu chủ tử hôn mê vài ngày chẳng lẽ xảy ra chuyện gì? Hay là chính mình bỏ lỡ gì rồi?

   "Tiểu chủ nhân nàng...."

   Quả nhiên đúng là nhanh mồm, biết nên hỏi nhưng vẫn nhịn được tò mò, lần này chọc chủ nhân mất hứng, nên làm thế nào mới tốt đây? Đúng là lòng hiếu kỳ hại chết con mèo mà.

   "Bắt đầu từ lúc nào ngươi còn biết quản cái mồm của mình rồi hả? Nếu biết để bản tôn giúp ngươi nhé? Thích cắt lưỡi hay độc câm?" (đáng sợ quớ =.:)

   Nam nhân lạnh lùng nhìn Kỳ Lân, phán câu như thể đó là chuyện rất bình thường, dọa Kỳ Lân sợ mất mật, khẩn trương cúi đầu nhận sai.

   "Chủ nhân, Kỳ Lân biết sai rồi, dám tái phạm nữa, thỉnh chủ nhân bỏ qua cho Kỳ Lân lần này."

   Tuy biết có giải thích cũng chưa chắc hữu dụng, nhưng nếu giải thích nhất định phải chết, bằng cố gắng nhận sai may ra vẫn bảo toàn được mạng .

   "Nếu như có lần sau cái mồm này của ngươi cũng cần phải giữ lại nữa đâu."

   Ah? Chủ nhân như thế nào lại dễ chuyện như vậy? Vốn còn tưởng phải chịu chút trừng phạt, lại nghĩ chủ nhân dễ dàng bỏ qua như vậy, này khiến có chút kinh hỉ.

   Nhìn bóng lưng vội vã rời của chủ nhân, rốt cuộc minh bạch, phải là do chủ nhân dễ chuyện, chỉ là bây giờ rảnh xử lý mình mà thôi, tồi, dính hào quang của tiểu chủ nhân, tránh được kiếp.

   Aiii, và tiểu hồ ly cùng hoàn cảnh, đều có chủ tử thị huyết phúc hắc, được đối đãi như sủng vật thôi , còn cẩn thận chút là mạng cũng còn, cái này người ta hay gọi là gần vua như gần cọp, bây giờ thấu hiểu sâu sắc câu này rồi. (Kỳ Lân cx dth à nha :))))

   Tuyết Đại nghỉ ngơi giường bao lâu cửa bị mở ra, nàng vẫn nhắm mắt như cũ vì cần mở mắt nàng cũng biết người đến là ai.

   Cửa được mở ra, Mặc Thanh Vân bưng bát cháo vào, thấy Tuyết Đại vẫn ngủ liền đến bên giường.

   "Tuyết Nhi, tỉnh."

   nhàng vỗ mặt Tuyết Đại, giọng gọi.

   Người giường lúc này mới từ từ mở mắt, làm giống như vừa mới tỉnh ngủ, lại còn cố ý lấy tay dụi mắt, bộ dạng mờ mịt ngây thơ.

   "Phu quân, làm sao vậy?"

   Vẻ mặt nàng mê man hỏi nam tử bên cạnh, tiếng phu quân này khiến cho người kia nhịn được mừng rỡ trong lòng.

   "Tuyết Nhi... nàng... vừa gọi ta là gì?"

   là quá kích động, tiếng phu quân này của nàng, là nằm mộng cũng được, lại ngờ dễ dàng đạt được như vậy, điều này khiến cảm thấy được chân thực.

   Vẻ mặt nữ tử vẫn là mê mang, giống như hiểu tại sao lại phản ứng như vậy.

   "Ta gọi ngươi là phu quân nha, ngươi ta là thê tử của ngươi, vậy ta xưng hô như vậy đúng sao?"

   Nam tử bị vẻ mặt đáng của nữ tử chọc cười, vươn tay nhàng nhéo nhéo khuôn mặt nhắn của nàng, mặt đầy ý cười : "Đương nhiên là đúng rồi, ta chỉ là cảm thấy rất vui, tới, ăn chút cháo ."

   Nữ tử hiểu nhìn cái, tại sao lại vui vẻ như vậy, chỉ ngoan ngoãn hé miệng ăn cháo nam nhân đút cho, từ từ nuốt xuống.

   bao lâu, dưới cái nhìn chăm chú đầy dịu dàng của nam nhân, cũng ăn xong bát cháo.

   Nam nhân lấy ra cái khắn lụa, lau sạch miệng cho nàng, sau đó để cái bát lên bàn.

   "Phu quân, Tuyết Nhi có thể ra ngoài hít thở khí ?"

   Nữ tử mở to mắt nhìn , mặt là biểu tình chờ mong, thanh dịu dàng mang theo chút khẩn cầu.

   Nam nhân thỏa mãn nhìn nàng, cười gật đầu đáp ứng: "Đương nhiên là được, nếu Tuyết Nhi muốn ra ngoài hóng mát, ta dạo cùng nàng."

   Bây giờ nàng nhu thuận ngoài dự đoán, trước đây chưa từng có, nhìn nàng như vậy, trong tâm đều mềm nhũn, đừng là ra ngoài dạo chơi, chính là nàng muốn sao trời cũng hái xuống tặng nàng, chỉ cần nàng vui vẻ là được rồi.

   Người đến người đường cái, nữ tử áo trắng tuyệt sắc xuất giữa đám người, mà bên cạnh nàng còn có nam tử xuất sắc làm bạn. Trước kia nàng đeo khắn che mặt đủ khiến đám đông hỗn loạn, giờ bỏ khăn ra, lại thêm nam nhân cũng tuyệt sắc kém bên cạnh, quả là hấp dẫn 100%.

   "Oa, người nọ phải là Cửu hoàng tử ngốc nghếch sao? Nữ tử bên cạnh là ai?"

   đường cái bị chen lấn đến nước cũng lọt, biết là người nào hét lên câu, kết quả là cả con đường cũng bùng nổ.

   Tất cả đều nhìn Mặc Thanh Vân chỉ trỏ, người đần độn lại có khuôn mặt nghiệt như vậy là lãng phí, còn kia là ai, tại sao lại cùng người đần độn chứ, thậm chí còn có kẻ sợ chết tiến lên cầu hôn.

   "Tiểu mỹ nhân, ta là Vu Tề, là thế tử Lâm Thân vương, nàng có thể cho ta biết tên và nhà của nàng ? Hôm nào ta cho người đến quý phủ cầu hôn, để nàng làm Thế tử phi của ta."

   nam nhân diện mạo bình thường bỗng nhảy ra, ngăn cản trước mặt Tuyết Đại, bộ dạng nước miếng chảy dòng dòng nhìn chằm chằm Tuyết Đại rời.(ewwwww...)

  3. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,115
   Được thích:
   12,886
   Chương 98: Tuyết Đại mất trí nhớ
   Edit: Lãnh Nguyệt Dạ
   Beta: Saki

   Nam nhân quá mức chuyên chú, ánh mắt vẫn dừng lại ở người Tuyết Đại, ngay cả bộ mặt trầm đến kinh người của nam nhân bên cạnh nàng cũng chú ý tới.

   "Này, tên ngốc, ngươi đứng qua bên cho bản thế tử , chớ cản trở ta ngắm mỹ nhân!"

   Mặc Thanh Vân tiến lên từng bước, dùng thân thể cao lớn của chắn trước mặt Huyết Đại, dẫn tới việc thế tử mãnh liệt bất mãn.

   "Lâm Thân vương phải ? Bổn hoàng tử nhớ kỹ, bảo lau khô cổ, chờ bổn hoàng tử tới chém, về phần ngươi, tại có thể lăn."

   Sắc mặt nam tử trầm đáng sợ, ra thực là vô cùng lạnh.

   Người chung quanh nghe được lời của , cũng nhịn được hít hơi, trời, cái hoàng tử ngốc được cưng chiều này lại dám ăn ngông cuồng như thế.

   Lâm Thân vương nhưng là thân vương Lan quốc, thực lực chỉ đứng đằng sau hoàng thượng, đừng hoàng tử được cưng chiều như , chính là hoàng thượng tới cũng dám làm gì , lại dám ăn ngông cuồng, để cho đường đường là thân vương nước rửa sạch cổ chờ chém, ai, tên ngốc chính là tên ngốc, lá gan phải là người bình thường có thể so.

   "Ngươi tên ngốc này cái gì? Còn dám lần có tin hay bản thế tử đánh cho răng ngươi rơi đầy đất! tên ngốc mà thôi, còn là hoàng tử được cưng chiều, bản thế tử chính là đánh ngươi cũng có vấn đề gì, tin có thể thử chút!"

   Nam nhân tự xưng là thế tử bộ mặt tối tăm , ở trong mắt của , Mặc Thanh Vân trước mắt bất quá là tên ngốc tất cả mọi người đều biết mà thôi, có gì phải sợ.

   Đối mặt với khiêu khích của nam nhân kia, Mặc Thanh Vân tiếng, mọi người cho là là sợ, dám đắc tội thế tử, sợ mình đánh lại người ta, bị đánh.

   Nhưng là giây kế tiếp, cái nam nhân làm ầm ĩ trước mặt thân thể liền bất động, mọi người còn có phản ứng kịp rốt cuộc xảy ra chuyện gì, cái đầu của nam nhân liền tách ra khỏi thân thể của , là ai ra tay, làm thế nào giết người bọn họ cũng thấy .

   Bọn họ thậm chí cho là, giết người tuyệt đối phải là cái hoàng tử ngốc tay trói gà chặt đó, nhất định là có cao nhân khác núp ở chỗ , nếu tại sao lại giết người ở trước mặt bọn họ, nhưng bọn họ vẫn còn phát là người phương nào ra tay.

   Đối với xì xào bàn tán của mọi người, Mặc Thanh Vân vẫn làm bộ khinh thường, hé nửa đôi mắt phượng, quét qua đám người lượt, đám người phi thường náo nhiệt nhất thời yên lặng như tờ, an tĩnh đến mức dù là thanh cây kim may rơi xuống đất cũng có thể nghe thấy.

   Trời ạ, tên ngốc này làm sao có thể có khí thế bức người như vậy? Bọn họ lúc này là cảm nhận được, mà phải ảo giác, vị Cửu hoàng tử này giống như có chỗ nào đó rất kì lạ, nhưng bọn họ lại được rốt cuộc là chỗ nào bình thường.

   "Giá! Nhanh lên chút, ở ngay phía trước!"

   Dõi mắt nhìn lại, nơi xa có chiếc xe ngựa hào hoa, rầm rộ tiến về phương hướng chỗ bọn họ, dọc theo đường nhanh như chớp, cũng sợ đụng chết người, có thể thấy được có đủ phách lối.

   Rốt cục, xe ngựa dừng ở trước mặt bọn họ, người lái xe vội vàng nhảy xuống xe, tiếp theo liền cung kính mời người bên trong xe xuống.

   "Vương gia, chính là , chính là cái tên ngốc này giết thế tử, ta tận mắt nhìn thấy."

   gã sai vặt bộ dáng giận dữ chỉ Mặc Thanh Vân đứng ở bên, mà đứng bên cạnh gã sai vặt chính là Lâm Thân vương dưới người vạn người, nam nhân trung niên cho dù lời nào, cũng có thể khiến người ta cảm nhận được loại khí thế uy nghiêm.

   Lâm Thân vương từ từ đến trước thi thể nam nhân chết, ngồi xổm xuống, ôm thi thể nam nhân vào trong ngực, trong mắt tràn đầy thống khổ, hồi lâu, nhìn theo phương hướng gã sai vặt chỉ, chỉ thấy Mặc Thanh Vân thờ ơ lạnh nhạt đứng ở nơi đó, giống như giết người cũng phải là do làm, hoặc là căn bản để bọn họ vào trong mắt.

   Nam nhân trung niên nhàng đặt thi thể trong ngực xuống đất, đứng dậy, sai người mang thi thể thế tử vào trong xe ngựa.

   "Là ngươi giết hài nhi của Bổn vương?"

   Nam nhân trung niên trầm mặt về phía Mặc Thanh vân, lửa giận trong mắt hận thể đốt cháy nam tử trước mắt.

   "Là ta." Nhàn nhạt thả ra hai chữ, mặt lại hề có biểu tình gì.

   "Tiểu tử, lá gan ngươi cũng , dám làm dám chịu, đúng là tệ, nhưng Bổn vương hiểu vì sao ngươi lại giết con ta, lúc nào chọc tới ngươi?"

   Nam nhân trung niên am nhân giận mà cười, nhưng nụ cười của trong mắt mọi người là so nổi giận còn muốn kinh khủng hơn, có mấy người nhát gan cũng bị giật mình, có loại cảm giác muốn lâm trận bỏ chạy, nhưng bọn họ lại muốn nhìn xem kế tiếp phát sinh chuyện gì, là mâu thuẫn mà.

   "Vương gia, bởi vì thế tử gia coi trọng kia, căn bản là trêu chọc , nhưng lại bị hạ độc thủ."

   Gã sai vặt chân chó đứng dậy, hung tợn chỉ vào Mặc Thanh vân .

   "Bổn vương hỏi ngươi!"

   Lâm Thân vương giận trợn mắt nhìn gã sai vặt cái, tiếng quát lạnh dọa cho sợ đến ngón tay run run, vội vàng lui xuống.

   "Cửu hoàng tử điện hạ, Bổn vương hỏi ngươi."

   Rất ràng, vị Vương gia quyền khuynh thiên hạ này là muốn tìm Mặc Thanh Vân tính sổ.

   Tuyết Đại giả vờ sợ hãi trốn sau lưng Mặc Thanh Vân, kì thực là bất động thanh sắc quan sát nhất cử nhất động chung quanh.

   Mặc Thanh Vân cũng có trả lời ngay, mà là dắt Tuyết Đại, kéo nàng vào trong ngực của mình, nhàng vỗ sống lưng nàng, trong miệng còn an ủi; "Tuyết Nhi đừng sợ, ta để cho nàng bị thương."

   màn này khiến cho mọi người chắc lưỡi, Cửu hoàng tử này rốt cuộc xảy ra chuyện gì, tai vạ đến nơi mà còn chỉ lo nữ sắc, cũng biết có thể sống qua hôm nay hay mà còn sức bảo vệ nữ tử kia ? Khinh thường Vương gia người ta có đủ năng lực sao?

   Lâm Thân vương thấy căn bản là để mình ở trong mắt, sắc mặt càng thêm khó coi đến cực điểm.

   " biết trời cao đất dày, hôm nay xem Bổn vương giáo huấn ngươi thế nào, để cho ngươi biết, đời này có vài người phải ngươi có thể chọc được."

   xong cũng xuất thủ đánh tới hướng Mặc Thanh vân.

   Mắt thấy Lâm Thân vương khí thế kinh người sắp bổ tới người Mặc Thanh Vân, nhưng người trong cuộc vẫn nhanh chậm đứng tại chỗ, cũng biết có phải là bị sợ choáng váng hay , mọi người bên cũng nhịn được đổ trận mồ hôi lạnh thay cho .

   Lâm Thân vương này cũng phải là kẻ dễ chọc, cái chức thân vương này của chính là bằng vào thực lực của bản thân mà lên, mọi người trong triều đều e ngại thực lực cường hãn kia của , sợ đắc tội có quả tốt để ăn, cho nên cũng kính sợ có thêm đối với .

   Hôm nay kích ác độc này của , nếu đánh vào người Cửu hoàng tử, vậy chỉ sợ hắc cũng mất mạng, nhiều người cũng nhịn được nhắm hai mắt lại, yên lặng cầu nguyện, chỉ hy vọng cái hoàng tử ngốc này nên chết quá thảm, nếu bọn họ nhất định bị ác mộng.

   "Rầm!"

   thanh vật nặng rơi xuống đất, người nhắm mắt lại lúc này mới mở mắt ra.

   A, giống như đúng lắm, Cửu hoàng tử làm sao có chết? phải, phải Cửu hoàng tử vì sao vẫn hoàn hảo đứng tại chỗ đó, người bị đánh bay kia là ai?

   Nam nhân trung niên bị cỗ lực vô hình đánh bay lúc này mới cố hết sức muốn bò dậy từ đất, thân thể sao nhưng căn bản cũng còn chút khí lực dư thừa, cảm thấy toàn thân cũng chết lặng giống như là của mình, lúc này mới ý thức tới mình chọc phải người nên chọc.

   Mặc Thanh Vân dắt Tuyết Đại tới bên cạnh Lâm Thân vương, mắt lạnh liếc nhìn nam nhân mặt đất.

   " mạo phạm hoàng phi của bổn hoàng tử, chẳng lẽ đáng chết sao?"

   Lời này vừa ra, mọi người rối rít sững sờ, mỗi người đều chỉ ngây ngốc đứng ở nơi đó, miệng há to đến mức có thể nhét được quả trứng gà.

   "Ngươi, gì?"

   Nam nhân trung niên trọng thương dậy nổi cũng ngây ngẩn cả người, nhất thời hiểu lời là có ý gì.

   " gì cũng quan trọng, ngươi ỷ vào thân võ lực, ở trong triều coi ai ra gì, hoành hành ngang ngược nhiều năm cũng nên nghỉ ngơi cho tốt chút."

   Lời của Mặc Thanh Vân, làm cho nam nhân đất cả kinh.

   " Lời này của ngươi có ý gì, Bổn vương làm sao lại ỷ thế hiếp người? Ngươi lại dựa vào cái gì dám cho Bổn vương nghỉ ngơi? Đừng cho là mình có chút bản lãnh mà có thể cuồng vọng như vậy, mối thù hôm nay, Bổn vương chắc chắn hoàn trả gấp mười lần!"

   còn có ý thức được mình sai lầm, trong mắt cũng hề che giấu hận ý đối với Mặc Thanh Vân.

   Mặc Thanh Vân cũng để ý tới nữa, kéo Tuyết Đại qua, liền mang nàng rời khỏi đám người.

   " người tàn phế, cũng cần si tâm vọng tưởng nữa."

   Xa xa, nam nhân mang theo nữ tử rời ném xuống câu như vậy.

   "Tàn, tàn phế. . ."

   Lâm Thân vương tin nhìn thân thể có nửa điểm tri giác của mình, cố gắng giãy dụa muốn ngồi dậy, nhưng cuối cùng cũng là phí công.

   Lần này rốt cục tin, mặt tràn đầy thể tin nhìn nam nhân tiêu sái rời đó, phải là tên ngốc sao? Nhưng vì cái gì, tại sao tên ngốc cũng có sức mạnh kinh khủng như vậy, chẳng qua chỉ là phất ống tay áo liền đả thương mãnh tướng là thậm chí đánh đến tàn phế, là làm như thế nào?

   Nếu quả theo như như lời , mình thành tàn phế, vậy ngày sau nên đối mặt với mọi người như thế nào?

   sai, mình đích xác là hoành hành ngang ngược rất nhiều năm, cũng đắc tội ít đại thần trong triều, nhưng bọn họ sợ thực lực của mình cho nên mới nhẫn nhịn bằng mọi cách, những thứ này trong lòng hiểu , hôm nay, mình có tư cách kiêu ngạo, bọn họ còn nhân cơ hội giẫm mình ở dưới chân?

   Làm việc ác nhiều năm, đây chẳng lẽ là báo ứng của ông trời sao? Tuổi tác lúc chiều tà, nhi tử có, mình cũng từ thân vương uy danh hiển hách mà biến thành tàn phế, đây là trời muốn diệt !

   Trời làm bậy, còn có thể tha, tự làm bậy, thể sống, lời này chính là dành cho người như .

   Ngày thứ hai, trong triều truyền đến tin tức, là Lâm Thân vương bị cách chức làm bình dân, chỉ có như thế, còn bị lưu đày đến đảo biệt lập.

   Ngày thứ ba, phố lớn ngõ đều truyền tụng, Lâm Thân vương chịu nổi đả kích, tự vẫn trong phủ của mình.

   Ngày hôm đó, Mặc Thanh Vân có chuyện ra cửa, Tuyết Đại ở trong sân ngắm hoa mình, thỉnh thoảng còn có thể ngồi ở chỗ đó ngẩn người.

   Có lẽ là quá mức chuyên chú, ngay cả có người đến nàng cũng chú ý, mắt nhìn chằm chằm nơi nào đó xuất thần.

   nam tử áo đỏ đứng cách nàng xa, ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm bóng dáng của nàng, chịu dời nửa phần.

   Hồi lâu, nam tử mới bất đắc dĩ lắc đầu cái, xem ra, muốn chờ nàng phát ra mình là thể nào, nghĩ tới đây, liền cất bước về phía nữ tử ngồi.

   "Tuyết Nhi."

   Dạ Khuynh Thành tới bên cạnh Tuyết Đại đứng lại, dịu dàng gọi nữ tử giờ phút này biết vào cõi thần tiên nào.

   tiếng khẽ gọi này của , làm thức tỉnh nữ tử ngẩn người.

   "Ngươi, ngươi là người phương nào? Tại sao lại xuất ở nơi này?"

   Nữ tử bị kinh sợ, lập tức nhảy ra xa, kéo ra khoảng cách giữa hai người.

   Nơi này là chỗ ở của nàng, được nàng cho phép, bất luận kẻ nào đều được phép tự tiện đến, nhưng người nam nhân này lại tự tiện xông vào, khiến nàng kinh sợ.

   Phản ứng của nữ tử khiến cho vẻ mặt Dạ Khuynh Thành trở nên bi thương, hiểu, tại sao Tuyết Đại thấy lại có vẻ mặt như vậy, hơn nữa, là vạn vạn nghĩ tới, nàng thế nhưng hỏi mình là ai?
   Last edited: 22/1/16

  4. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,115
   Được thích:
   12,886
   Chương 99: Lại thêm vị nam tử thần bí
   Edit + Beta: Saki

   Chẳng lẽ mình ở đây mấy ngày, Mặc Thanh Vân làm gì nàng sao? Nghĩ đến đây, tâm của liền nhịn được co rút đau đớn.

   Kỳ vẫn luôn ở tại Lan quốc, nóng lòng muốn thấy nàng, cũng mấy lần xông vào phủ Cửu hoàng tử nhưng đều bị Mặc Thanh Vân chặn lại bên ngoài.

   Tùy tiện tìm lí do muốn đuổi , mới dễ bị lừa gạt như vậy, cơ hồ là cứ tới lần là hai người lại giao thủ lần, mà kết quả luôn là chính mình thảm bại.

   đương nhiên cam lòng, nhưng lại đánh lại người ta, đành phải núp ở bên ngoài phủ, chờ thời cơ hành động.

   Vừa vặn hôm nay Mặc Thanh Vân có việc xuất môn, đối phó với tên tiểu tử Kỷ Lân kia với chuyện dễ dàng.

   Nếu phải hôm nay lẻn vào được, làm sao biết được Đại Nhi phát sinh tình cảnh này, cái tên Mặc Thanh Vân chết tiệt, vốn cho là chính nhân quân tử, lại ngờ đê tiện như vậy, nhốt Đại Nhi của ở trong phủ , còn biết dùng phương pháp gì, khiến cho nàng còn nhớ nữa.

   Tay gắt gao nắm chặt, chỉ tự trách mình tài nghệ bằng người, nếu nhất định cho tên hiểm kia bài học.

   "Đại Nhi, ta là Khuynh Thành, là phu quân của nàng, nàng nhớ ra ta sao?"

   Dạ Khuynh Thành có chút sốt ruột, cũng có chút lo lắng hỏi, sợ nghe được câu trả lời của nàng, nếu như đúng là , biết mình có trụ được .

   "Phu quân? Ta hình như cũng có cái phu quân...."

   Nữ tử nghiêng đầu, cố gắng nghĩ nghĩ, sau đó gật đầu .

   Dạ Khuynh Thành nghe vậy miễn bàn có bao nhiêu kích động, Đại Nhi vậy mà nhớ , nhưng câu tiếp theo của Tuyết Đại lại khiến như rớt vào hầm băng. (khổ ca =:)

   "Phu quân của ta là chủ nhân trong phủ này, là Cửu hoàng tử, hình như phải là ngươi."

   Nét mặt nữ tử khờ dại, trước đây chưa từng có người Tuyết Đại, nhưng lời lại khiến toàn thân lạnh giá, chưa từng có thời khắc nào khiến cho cảm thấy khủng hoảng như bây giờ.

   Nhưng bao lâu liền tỉnh táo lại, có chuyện vẫn hiểu.

   Có thể xóa trí nhớ của người, nhưng có thể làm thay đổi cả tính cách của người đó sao? Cực kỳ ràng đây là có khả năng, nhưng nữ tử trước mắt lại giống như biến thành người hoàn toàn khác, chuyện này là sao?

   "Nàng, tên của nàng là gì?" có chút khẩn trương hỏi.

   "Phu quân cho ta biết ta tên là Tuyết Nhi." Nữ tử thành trả lời.

   Tuyết Nhi, đó phải là cái tên mà ngàn năm trước Tuyết Thiên luôn gọi Tuyết Đại đó sao?

   "Vậy nàng có biết Tuyết Thiên ?"

   Nếu phải nàng mất trí nhớ làm sao nhận Mặc Thanh Vân là phu quân đây?

   "Tuyết Thiên là ai, ta nên biết sao?"

   nghiêng đầu hỏi, nét mặt ngây thơ giống như là làm bộ.

   Nếu như lúc trước còn hoài nghi giờ phút này hiểu , nữ tử trước mắt là Tuyết Đại sai, nhưng , tới cùng là Mặc Thanh Vân dùng phương pháp gì, mà chỉ khiến Tuyết Đại mất trí nhớ, còn thay đổi luôn cả tính tình, đây phải chuyện dễ dàng, cho dù có là thần Sáng Thế chí cao vô thượng cũng có biện pháp khiến người hoàn toàn thay đổi tính cách.

   lúc suy nghĩ, bóng dáng quen thuộc tới.

   "Ngươi tới làm gì?"

   Mặc Thanh Vân vừa về phủ phát có điểm thích hợp, thấy Kỳ Lân bị thương biết ngay là Dạ Khuynh Thành lẻn vào, kịp thay Kỳ Lân chữa thương liền vội vã chạy tới, may tới kịp, nếu chỉ sợ Tuyết Nhi bị tên kia mang .

   Tuyết Đại vừa thấy Mặc Thanh Vân trở lại liền khẩn trương chạy về phía , Mặc Thanh Vân tiến về phía trước bước, ôm nàng vào trong lòng.

   Cúi đầu nhìn nữ tử trong lòng, tâm của rốt cuộc kiên định, khi biết Dạ Khuynh Thành đến đây bối rối rất lâu, chỉ sợ Tuyết Nhi nhớ ra được cái gì.

   màn này làm đau mắt Dạ Khuynh Thành, nữ tử mình say đắm quên mất rồi , bây giờ lại còn rúc vào lòng tình địch của , cái này làm sao khiến chịu được?

   "Tuyết Thiên, rốt cuộc ngươi làm gì với Đại Nhi? Vốn tưởng ngươi là chính nhân quân tử, nghĩ ngươi lại tiểu nhân như vậy!"

   Tuyết Đại biến thành cái bộ dáng này, nhất định cũng thoát khỏi liên quan, chính mình ngày đó nên giao nàng cho , nếu xảy ra chuyện này.

   tại nghĩ lại vẫn hối hận, nếu ngày đó giao nàng cho Tuyết Thiên, nàng vẫn là nàng trước đây, thay đổi xa lạ như vậy, càng quên , toàn bộ đều là do gián tiếp tạo thành, là sai.

   "Ta có phải là chính nhân quân tử hay liên quan đến ngươi, hơn nữa Tuyết Nhi vốn là của ta, ngươi mới là người ngoài, cho nên tại ngươi tốt nhất nhận thân phận của mình, tiếp nhận ."

   Mặc Thanh Vân chút biểu cảm xong, chỉ cần dám cướp đoạt Tuyết Nhi, đều bỏ qua, ngày nào đó, đích thân giết tên kia, mà lần này cho cơ hội đầu thai chuyển thế. (... ấn tượng vs a này xuống vô cùng =:)

   Trong lúc hai người chiến tranh hết sức căng thẳng, Tuyết Đại trong lòng Mặc Thanh Vân đột nhiên lấy tay đỡ trán, bộ dáng cực kỳ mệt mỏi.

   Mặc Thanh Vân thấy thế, quan tâm hỏi người trong lòng: "Tuyết Nhi, làm sao vậy, có chỗ nào thoải mái sao?"

   Tuyết Đại vỗ trán lắc đầu : " có việc gì, chỉ là có chút mệt mỏi, có lẽ do ở bên ngoài quá lâu."

   "Nếu là mệt ta đưa nàng trở về, bên ngoài gió lớn, ở lâu dễ bị phong hàn."

   Mặc Thanh Vân vừa vừa cởi áo bào của chính mình, nhàng choàng lên người nàng, đợi Tuyết Đại gật đầu đồng ý liền đỡ nàng về phòng, thèm đếm xỉa đến Dạ Khuynh Thành đứng phía sau.

   Nhìn theo bóng dáng hai người rời , trong nội tâm Dạ Khuynh Thành ngũ vị tạp trần, thể là tư vị gì, nữ tử chính mình tâm tâm niệm niệm giờ nhớ mình, lại còn cùng nam nhân khác gắn bó kề cận bên nhau, bộ dáng chim nép vào lòng người này khiến làm sao tiếp nhận được?

   Sau khi trở về phòng Tuyết Đại liền đuổi khéo Mặc Thanh Vân , còn mình thân mình ở trong phòng xem sách.

   Mà Dạ Khuynh Thành tâm tình tốt liền mình đến tửu lâu mượn rượu giải sầu.

   Giờ phút này bên cạn ít vò rượu bị ném mặt đất, nhưng vẫn còn thanh tỉnh, thậm chí là càng uống càng thanh tỉnh, càng thanh tỉnh lại càng đau.

   "Chủ quán, cho thêm vò rượu!"

   Vươn tay lấy vò rượu, ngửa cổ uống cạn, tiện tay ném cái vò , lại gọi lão bản cho thêm vò nữa.

   "Được, khách quan chờ chút, đến ngay đến ngay!"

   Chủ quán vội vàng chạy lấy rượu, kiếm được tiền ai mà muốn.

   quá bao lâu, chủ quán liền đem vò rượu Khai Phong đến trước mặt , cúi đầu khom lưng câu mời khách quan dùng liền lui xuống, tuy nam tử trước mắt này nhìn cái là biết là người có tiền, nhưng cũng thể chỉ phục vụ mình được, trong điếm còn có nhiều khách nhân khác chờ.

   Lão bản điếm vừa , bao lâu lại có bóng dáng xuất trước mặt .

   "Cút ngay, đứng tới làm phiền ta!"

   Tâm tình Dạ Khuynh Thành tốt tưởng là chủ quán quay lại, vẻ mặt kiên nhẫn quát lại.

   Người nọ cũng , ngược lại tiến thêm mấy bước.

   "Lục Vương gia Hi quốc, nếu muốn đoạt lại người mình thương thỉnh theo ta."

   thanh nữ tử vang lên bên tai , mà thanh này như có vài phần quen thuộc, nhưng nhất thời vẫn chưa nghĩ ra là nghe ở đâu.

   Dạ Khuynh Thành rót vào miệng ngụm rượu lớn, ngẩng đầu nhìn về phía áo đen che mặt, lạnh giọng khinh thường : "Chỉ bằng ngươi?"

   Nữ tử này có bao nhiêu thực lực liếc mắt cái là nhìn ra, dùng đầu ngón tay cũng có thể nghiền nát nàng, làm sao có thể đấu được với Tuyết Thiên?

   Đối với thái độ khinh thường của nam tử, nữ tử cũng tức giận, giọng điệu nhàn nhạt tiếp: "Ta tất nhiên có thực lực đối phó vớ thần Sáng thế, nhưng chủ nhân nhà ta có, có thể giúp được ngươi, chỉ là ngươi có nguyện ý phối hợp hay thôi."

   Nghe nữ tử chuyện, như vậy chuyện của mình bọn họ cũng như lòng bàn tay rồi.

   Dạ Khuynh Thành khỏi trầm tư hồi, nghĩ, trong thiên hạ còn có người nào có thể đối kháng với thần Sáng thế, nhưng lật tung mọi ngóc ngách trong não cũng tìm được chút manh mối.

   "Điều kiện thế nào?"

   mới tin người nọ lại tốt bụng nhưu thế, nếu có tâm tìm đến chính mình, như vậy nhất định là có chỗ cần ở mình, nếu cũng hao tổn tâm tư đến giúp mình.

   Nữ tử nhíu mày, ngờ lại thẳng thắn đến vậy.

   "Ta chỉ là người truyền tin, tình huống cụ thể chờ ta mang ngươi gặp chủ thượng mới biết được."

   Nàng vốn là , tuy chủ nhân đối với nàng có chút đặc biệt, nhưng chuyện của chưa bao giờ cho phép người khác hỏi tới, chính mình cũng nhiều lần bị phạt vì nhiều lời, nếu vậy mà còn biết thân biết phận nàng sớm chết rất thảm.

   "Dẫn đường."

   Mặc kệ kết quả ra sao, vẫn còn tốt hơn là ngồi đây ngâm rượu, chừng người nọ có năng lực hỗ trợ cứu Đại Nhi ra, thử làm sao biết?

   Tiện tay lấy ra tấm ngân phiếu để xuống bàn, liền theo nữ tử ra khỏi tửu lâu.

   Vốn cho là nữ tử áo đen thần bí đưa mình tới địa phương bí mật, lại nghĩ nàng đưa mình tới nới trăng hoa ong bướm nổi tiếng nhất Lan quốc.

   Chủ thượng của nàng là ai? Sao lại sắm vai là kẻ háo sắc? Những thứ này vẫn còn là bí chờ tìm lời giải.

   vốn muốn chõ mũi vào chuyện của người khác, cũng quan tâm chuyện của người khác ra sao, nhưng việc này có liên quan đến Đại nhi, thể thận trọng đối đãi.

   Dạ Khuynh Thành đường theo đuôi nữ tử áo đen, mãi đến khi bị mang tới gian phòng xa hoa.

   Quanh phòng tràn đầy oanh oanh yến yến, ca múa tưng bừng rất náo nhiệt, nhưng mặt lại có biểu cảm gì, đối với những mỹ nhân kia thèm ngó tới, chỉ thẳng về phía nam tử ngồi chủ tọa.

   Nam tử ngồi chủ tọa giữa rừng ong bướm có vẻ rất nhàn hạ, bên cạnh đều là mấy mỹ nữ tuyệt sắc, tuy là tuyệt sắc nhưng lại vẫn bì kịp dung mạo của nam tử kia.

   Nhóm mĩ nữ ân cần bóc nho, khiêu khích đưa đến bên môi nam tử, nam tử kia cũng cự tuyệt nuốt vào, chọc cho đám nữ nhân cười duyên liên tục, động tác tay càng thêm càn rỡ.

   "Là ngươi?"

   Dạ Khuynh Thành tới, híp mắt đánh giá nam tử trước mặt, người này biết, chỉ là có chút ngạc nhiên mà thôi. ( đố mn tên này là ai, 1 nv rất bất ngờ à nha ^^)

   Nam tử cho mấy mỹ nhân bên cạnh lui xuống, ý bảo Dạ Khuynh Thành ngồi xuống chuyện.

   Dạ Khuynh Thành tùy tiện tìm cái ghế ngồi xuống, thần sắc nhìn nam tử lười biếng đối diện.

   "Ta có thể giúp ngươi đoạt lại nàng, nhưng ngươi phải đáp ứng ta điều kiện."

   thanh lười biếng của nam tử truyền đến.

   "Điều kiện gì?"

   luôn thích người ngay thẳng như vậy, cần quanh co lòng vòng lắm chuyện.

  5. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,115
   Được thích:
   12,886
   Chương 100: Nữ nhân lẳng lơ
   Edit + Beta: Saki

   "Về phần điều kiện, đợi ta nghĩ kỹ rồi cho ngươi."

   Trong mắt nam tử lên tia tính kể, tuy là chỉ xuất trong giây lát rồi biến mất, nhưng vẫn thể tránh thoát khỏi mắt của Dạ Khuynh Thành.

   "Nếu là như vậy xin cáo từ."

   tính toán trong mắt người kia, hiểu sao khiến cho cảm thấy bất an, chỉ cảm thấy thể đáp ứng , nếu như ngày sau ra điều kiện mình cách nào thực được làm thế nào?

   Những chuyện khác chưa tính đến, nhưng trước mắt có thể là nam nhân này nhằm vào Tuyết Đại, cũng thể vừa cứu nàng ra khỏi ổ sói lại bị đưa đến hang hổ, tuy vẫn chưa xác định được tình huống ràng nhưng có chuẩn bị gì mà ra trận.

   "Chủ thượng, đáp ứng sao?"

   Dạ Khuynh Thành rồi, che mặt đến.

   " quay lại."

   Nam tử nhìn bóng dáng Dạ Khuynh Thành rời , khóe miệng lộ ra nụ cười quỷ dị.

   Nữ tử hết sức xinh đẹp tiêu sái đến bên người nam tử, mười ngón tay thon nhặt lên quả nho, sau khi bóc vỏ liền muốn đưa vào miệng nam tử, nhưng tay lại bị nam tử kia bắt được, ả hoảng sợ, cho rằng mình làm sai chuyện gì đó khiến chủ thượng vui.

   Nhưng ngờ, nam tử lại kéo ả vào trong lòng, thân thể mềm mại xương của ả liền thuận thế dựa vào trong lòng nam tử, ra phải là mình chọc vui, mà là...

   Nghĩ tới đây, vẻ mặt của nữ tử lại càng thêm quyến rũ tới cực điểm, ả vươn hai cánh tay trắng nõn lên, gắt gao ôm chặt cổ nam tử.

   "Vật , tại ta muốn ăn nho."

   thanh nam tử trầm thấp mang theo ái muội vang lên bên tai nữ tử, khí tức ấm áp phun lên cổ của nữ tử, truyền đến từng đợt tê dại.

   "Vậy chủ thượng muốn ăn gì?"

   Nhìn dục vọng nồng đậm trong mắt nam tử, thân thể nữ tử cũng theo đó mà khẩn trương, tay nam tử lướt người ả, từng cái chạm như mang theo mọt dòng điện, khiến cho thân thể nàng mềm nhũn có khí lực.

   Nam tử cười như cười nhìn ả, tựa như rất hài lòng với phản ứng mà mình tạo ra.

   "Ta, nghĩ, muốn, ăn, ngươi..."

   thanh nam tử mang theo mị hoặc lòng người kề sát vào gương mặt nữ tử, vừa vừa lấy tay gạt cái khăn che mặt xuống, theo khăn mạng rơi xuống, khuôn mặt của Ôn Uyển liền lộ ra ngoài.

   "Chủ thượng, ngài là hư, thịt người lại thể ăn, ngài lại muốn ăn thịt người ta sao?"

   Nữ tử ra vẻ thẹn thùng , bên quở trách nam nhân hư hỏng, bên lại vẫn gắt gao dựa sát vào trong lòng nam nhân kia, cố gắng dán bộ ngực mềm mại của mình vào ngực nam tử, chậm rãi cọ cọ.

   Nam tử cười tà mị, từ chỗ ngồi đứng dậy, tay bế nữ tử lên, thẳng tắp tiến về phía giường.

   Khi đến bên giường liền ném trong ngực xuống, nữ tử bị đau cau mày, kịp hô bị thân thể nam nhân cao lớn đè phía dưới.

   Nữ tử nhịn xuống, ở phía dưới nam tử thừa nhận hoán ái, cao triều thay nhau nối tiếp, nữ tử để lại người nam nhân rất nhiều ký hiệu, nhìn những vết bầm người nam tử cũng đủ biết được tình hình chiến đấu có bao nhiêu kịch liệt rồi.

   Sau khi xong việc, nam tử liền ném qua bên, tự nhiên đứng dậy mặc quần áo, chằng thèm nhìn nằm giường lấy cái.

   "Đợi sau khi trở về, ta giúp ngươi đổi khuôn mặt mới, khiến cho nam nhân điên đảo thần hồn."

   Sau khi nam tử bỏ lại những lời này liền nhanh chóng ra ngoài.

   Nữ tử nằm giường nghe vậy, chỉ cảm thấy mừng như điên, vừa rồi còn buồn bực vì bị chủ thượng lạnh lùng, giờ nghe được tin này bao tâm tình thoải mái cũng bay mất.

   Bản lĩnh của chủ thượng ả biết, chỉ có người khác nghĩ tới, có nghĩa là chủ thượng làm được, đây là kết luận mà ả rút ra sau khi theo chủ thượng thời gian.

   Khuôn mặt của Ôn Uyển mặc dù tính là tuyệt sắc, nhưng cũng là gương mặt đẹp, nhưng nhìn biểu tình của chủ thượng giống như hài lòng lắm, chờ sau khi ả có được khuôn mặt mê hoặc lòng người, ả có thể hàng đêm hầu hạ chủ thượng rồi.

   Sau khi Lynda tới nơi này, cả người ả đều lơ mơ, ả căn bản là thể ngờ sau khi bỏ mình lại có thể đến nơi xa lạ như thế này, còn tưởng rằng chính mình may mắn chết, ả rốt cuộc cũng tiếp nhận được chuyện linh hồn mình xuyên đến thời đại biết tên.

   Nhưng khiến ả thấy may mắn là, chính mình lại gặp được nam tử ưu tú như vậy, tuy có chút bạc tình, làm việc cũng cực kỳ tâm ngoan thủ lạt, nhưng đây cũng là loại hình ưu thích của ả, cho nên ả muốn nắm chắc cơ hội, nhất định phải đem nam nhân đó gắt gao nắm chặt trong tay.

   Mà cảm giác khi làm chuyện đó cùng chủ thượng so với làm cùng Hách Trình còn tuyệt mĩ hơn rất nhiều, lại thêm dung nhan tuyệt mỹ của chủ thượng cũng biết so với nam nhân kia đẹp hơn bao nhiêu lần, suy nghĩ đến chuyện hàng đêm giao hoan dưới thân chủ thượng, trong lòng ả trào lên kích động, tâm lại càng ngứa ngáy.

   Hôm nay phủ Cửu hoàng tử có vị khách mời, người này Tuyết Đại từng thấy qua, chính là người được sủng ái nhất Lan quốc, công chúa Mặc Yên Nhiên.

   "Cửu hoàng huynh, nàng là hoàng phi của ngươi sao?"

   chỉ Tuyết Đại nhận thức ả mà ả cũng biết Tuyết Đại, tuy lúc trước Tuyết Đại luôn luôn che mặt, nhưng ả vẫn luôn cảm nhận được khí tức của nàng, có lẽ do ả quá mức mê luyến Dạ Khuynh Thành, cho nên luôn coi nữ tử bên cạnh như cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, đương nhiên có thể nhận ra nàng rồi.

   Mặc Thanh Vân liền ôm Tuyết Đại vào lòng, thản nhiên : "Là hoàng phi của ta."

   Đối với nữ tử bị chiều sinh hư trước mặt này, hề có chút hảo cảm nào, chỉ có như vậy, trong hoàng cung này có bao nhiêu người cũng chẳng quan hệ gì đến , để ý, chỉ có mình nữ tử trong lòng mà thôi.

   Đối với hành động bá đạo cảu Mặc Thanh Vân, Tuyết Đại chỉ là cười cười, cũng có kháng nghị.

   Tuyết Đại phản đối, trong mắt Mặc Yên Nhiên lại trở thành nữ nhân lẳng lơ, trước đó vài ngày còn cùng Dạ Khuynh Thành ở chung chỗ, lúc này mới quá bao lâu lại dây dưa với hoàng huynh của ả.

   "Hoàng huynh, nữ tử này tuân thủ nữ tắc, nàng vốn là Lục Vương phi Hi quốc, ngươi như thế nào có thể phong nàng làm Hoàng phi? Nếu bị phụ hoàng và mẫu hậu biết, ngươi nhất định phải chết."

   Ở trong mắt ả, Mặc Thanh Vân vẫn là đứa ngốc như lúc trước, đối với việc bên ngoài bàn luận, Cửu hoàng tử chỉ có ngốc còn có thực lực rất cường hãn, ả vốn chú ý vì ả chỉ lòng dạ đặt toàn bộ tâm tư lên người Dạ Khuynh Thành, nơi nơi phái người hỏi thăm tin tức của .

   Lời kia của ả vừa thốt ra, trong nháy mắt mặt của Mặc Thanh Vân liền trầm xuống.

   "Ta lặp lại lần nữa, nàng là Hoàng phi của ta, còn ngươi tại có thể lăn rồi!"

   Sắc mặt tốt đuổi người, chỉ sợ ả tiếp khiến Tuyết Nhi nghi ngờ.

   Hành động đuổi người này của Mặc Thanh Vân hiển nhiên chọc giận Mặc Yên Nhiên, từ đến lớn, toàn là người khác lấy lòng ả, phụ hoàng mẫu hậu và các ca ca khác đều rất sủng ái ả, coi ả như bảo vật trong lòng bàn tay, bao giờ ả phải chịu đãi ngộ như thế này chưa?

   "Kẻ ngu này, ngươi dám với bản công chúa như vậy sao? Có tin ta để cho phụ hoàng đuổi ngươi ra khỏi Lan quốc, vĩnh viễn được trở lại hay ?"

   Nể mặt là hoàng huynh nên ả mới lấy lễ đối đãi, nghĩ tới lại dám với mình như vậy, lại dám đuổi ả , nhịn được nữa ả liền trở mặt.

   tiếng kẻ ngu này của ả thành công chọc giận Mặc Thanh vân, ống tay áo vừa phất cái, thân thể Mặc Yên Nhiên như diều đứt dây bay ra ngoài.

   Cùng với tiếng kêu thê thảm chói tai của ả, thân thể ả bay ra ngoài cửa phủ, nặng nề rơi xuống đất.

   Hoàng cung Lan quốc, Mặc Thanh Vân thẳng tắp đứng trong đại điện, bên cạnh đống thái y quỳ, bọn họ đều là đầu đầy mồ hôi, dám nhúc nhích quỳ ở nơi đó.

   "Thanh Vân, trẫm biết ngươi gặp được cao nhân chỉ điểm, chỉ có ngốc mà còn chiếm được thân tuyệt học, nhưng ngươi cũng nên tàn nhẫn với muội muội của ngươi như vậy, ngươi xem chính mình tổn thương nàng thành bộ dáng gì rồi hả?"

   nam nhân trung niên mặc long bào xanh mặt , nguyên nhân làm mất của ông ta mãnh tướng , nhìn thực lực cường hãn của chính mình cũng muốn so đo, nghĩ lá gan lại lớn như vậy, vậy mà dám ra tay đả thương Mặc Yên Nhiên nặng như vậy, làm hại nữ nhi bảo bối của ông ta bị trọng thương , giờ lại nằm giường dậy nổi, là tức chết ông ta rồi.

   "Nếu nàng chạm đến điểm giới hạn của ta, hẳn phải chịu tổn thương như vậy rồi."

   Thần sắc Mặc Thanh Vân lạnh lùng ra, trong mắt lại càng kiên nhẫn.

   Hoàng thượng vừa nghe, lại càng giận dễ sợ, nghĩ tới hề hối cải, thái độ vẫn lạnh nhạt, xem ra là mình quá nhân từ rồi.

   "Lá gan ngươi càng lúc càng lớn, dám ở trước mắt trẫm làm càn, cho ngươi chút giáo huân xem ra ngươi nhớ ai là phụ hoàng của ngươi rồi."

   Hoàng thượng dựng râu trừng mắt nhìn người nam nhân kia.

   "Trong mắt ta có người phụ hoàng như ngươi hay , ngươi có muốn nghe lời sao?"

   Vẻ mặt nam từ tràn đầy lạnh lùng, nhàn nhạt nhìn hoàng thượng ngồi long ỷ.

   "Ngươi cái gì? Lặp lại lần nữa!"

   Thần sắc của Mặc Thanh Vân dẫn tới lửa giận trong lòng nam nhân ngồi long ỷ.

   "Ta , cho tới nay, ngươi, ở trong mắt ta là cái thá gì cả!"

   Xôn xao... Tiếng của Mặc Thanh Vân vừa ngừng, mấy ngự y quỳ mặt đất liền bàn tán rộ lên, vẻ mặt lo lắng nhìn nam nhân trung niên ngồi long ỷ.

   Quả nhiên ngoài dự đoán, nam nhân trung niên toàn thân long bào bỗng thở gấp, tay chụp long ỷ, tức giận đứng lên, vươn tay run run chỉ vào Mặc Thanh Vân, trong mắt là lửa giận hừng hực, bộ dáng hận thể xông lên cho cái tát.

   "Tốt, tốt lắm, ở Hi quốc vài năm, chỉ biến hóa khôn lường, lá gan cũng lớn ít, trái lại hôm nay trẫm muốn nhìn chút, tới cùng là năng lực ngươi hay là cấm vệ quân của trẫm lợi hại hơn, người đâu!"

   Nam nhân ngồi cao giận quá hóa cười, nhưng là nụ cười của ông ta so với khóc còn khó coi hơn, hung tợn trừng mắt nhìn Mặc Thanh Vân, dám can đảm khiêu chiến quyền uy của hoàng gia, phải chuẩn bị để trả giá tốt, cho dù có là người hoàng thất cũng ngoại lệ, huống chi đó chỉ là hoàng tử ngốc dư thừa.

   Xong rồi, long nhan giận dữ, Cửu hoàng tử lúc này chỉ sợ thoát khỏi, thủ đoạn của hoàng thượng bọn lĩnh giáo qua, nhìn bộ dáng hoàng thượng giờ, chỉ sợ Cửu hoàng tử chết cùng tàn phế.

   Những ngự y phủ phục mặt đất đều nghĩ vậy, công chúa Yên Nhiên vốn là hòn ngọc quý tay hoàng thượng, giờ bị Cửu hoàng tử đả thương nghiêm trọng, lại thêm ăn lỗ mãng với hoàng thượng, lúc này chỉ sợ còn hy vọng được sống rồi.
   Last edited: 3/3/16

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :