1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[ Xuyên không ] Vương Gia Yêu Nghiệt , Vương Phi Vô Lương - Mùa Xuân Của Kẹo Đường ( Hoàn - 134c )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   CHƯƠNG 20 : TIỂU THƯ, ĐƯỜNG BẢO TRỌNG.

   Editor : Song Ngư nhi.

   "Tiểu thư, lần này người biết khi nào mới có thể trở về ? Hay là người để cho Mẫu Đan tiễn ngài chút nữa." Chờ người chờ ở ngoài cửa kia chính là người đêm qua cùng nàng ngắm cảnh đêm, Mẫu Đan. Dù nàng biết tiểu thư muốn nàng ra đưa tiễn là vì người muốn nàng có thể nghỉ ngơi tốt, nhưng nàng vẫn nhịn được muốn tới đưa tiễn tiểu thư.

   "Ngươi mau trở về , đừng làm cho ta tức giận."

   "Mẫu Đan biết rồi, tiểu thư đường cẩn thận nhớ giữ liên lạc với chúng tôi!"

   Nàng rất muốn đưa tiễn tiểu thư, nhưng cũng dám làm tiểu thư mất hứng, thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ đứng lúc rồi xoay người vào trong nhà.

   Huyết Đại thấy nàng vào lúc này nàng mới xoay người nhanh chóng rời . Nàng có chú ý tới người vốn nên vào trong nhà, thế nhưng lúc này lại đứng ở ngoài cửa đưa mắt nhìn nàng rời , cho đến khi còn thấy bóng dáng của nàng, lúc này mới xoay người đóng cửa chính.

   Tiểu thư đường xá xa xôi, ngài nhất định phải chú ý an toàn của bản thân, chúng ta quản lý Lưu Vân Các cùng Say Nhan Cư tốt, chờ ngày tiểu thư trở lại.

   Trong dòng người đến người đường cái, có bạch y che mặt trong đó, dù là nàng cố gắng che dấu bản thân nhưng con mắt mọi người vẫn tập trung ở người nàng, vì cái gì khác, chỉ vì khí chất thanh nhã thoát tục nguời nàng, dù nàng che kín lại dung nhan của mình bằng khăn che mặt, nhưng lại càng thêm vẻ thần bí.

   Nàng hề để ý đến ai mà vào quán rượu, lấy chút thức ăn thanh đạm cùng ấm trà hoa đào, để ý ánh mắt của mọi người, tự nhiên mình uống.

   "Cẩn Nam, ngươi xem này nương này như thế nào

   Bên trong đại sảnh, cái bàn gần phái bên trong, có ba nam hai nữ ngồi, nhìn qua cách bọn họ ăn mặc cũng biết nhất định họ phải dân chúng bình thường. Mà người vừa mới lên tiếng chính là vị thái tử lần trước xuất tại Say Nhan Cư. Người bên cạnh bị hỏi cũng là công tử người đầy quý khí, người này nàng biết, chính là người mà nàng gặp vào lần đầu khi đến này dị thế này, mượn xác hoàn hồn người tam tiểu thư, Thượng Quan Cẩn Nam. Lúc mình trọng sinh cũng may mà có , nếu phải ra tay hại chết tam tiểu thư, nàng làm sao có thể được trọng sinh?

   Ba người còn lại nàng cũng biết, tới cùng với Thượng Quan Cẩn Nam chính là Thượng Quan Cẩn Du, tiếp theo chính là cửu hoàng tử của Lan quốc, thân phận trước mắt là con tin chính trị của Mặc Thanh Vân, còn có người nữa chính là con duy nhất của Đông Phương gia, Đông Phương Ngưng, phía nàng có ba người ca ca, chỉ có nàng nữ nhân.

   "Thế nào, ngươi coi trọng nàng rồi hả ?" Theo ánh mắt thái tử nhìn theo, thấy được mình Huyết Đại, nhíu nhíu mày. Tại sao lại có cảm giác che mặt kia rất quen thuộc? Hình như gặp ở chỗ nào rồi, nhưng cố thế nào cũng nhớ nổi .

   "Làm gì có, bản thái tử trừ Du nhi, ai cũng lọt vào mắt ta." vẻ mặt chánh khí, nhìn người ăn ở bên cạnh Thượng Quan Cẩn Du, lời thề son sắt, mà đối phương lại chút nào để ý tới, để cho diễn kịch lãng phí.

   "Ta Du nhi, ngươi chừng nào mới có thể hiểu được lòng của bản thái tử chứ, bao giờ mới gật đầu đồng ý lời cầu hôn của bản thái tử đây?" Vẻ mặt nhìn đầy khinh thường, khiến ngừng cố gắng biểu .

   "Chờ ngày nào ngươi lên làm Hoàng đế rồi hãy ." nhàn nhạt liếc cái, đáp lại cách hết sức khinh thường.

   "Ai u, Du nhi đừng vô tình như vậy vô tình mà, nàng nhìn kĩ lại thành tâm của ta dành cho nàng đây, rồi nên đồng ý chứ."

   Nam tử cố làm vẻ uất ức xong, nhưng mà trong nội tâm lại là vô cùng khi dễ. Cái gì! Bản thái tử nếu phải là bởi vì gia tộc của các ngươi có giá trị lợi dụng cũng thèm để ý đến ngươi, chờ khi bản thái tử đăng vị, điều đầu tiên làm chính là diệt trừ Thượng Quan gia các ngươi, xem ngươi còn vênh váo cái gì?
   lion3012 thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 21: Đông Phương Ngưng với Thượng Quan Cẩn Du

   Editor: Song Ngư nhi

   “Aiz, ta này, các người có thể đừng ghê tởm như vậy được ? Có để cho người ta ăn cơm hay ?”

   Ngồi ở bên cạnh Mặc Thanh Vân là Đông Phương Ngưng nhịn được mở miệng , người nào lại như chứ? Giữa nơi đông người, lại dám ra những lời chán ghét như vậy, sợ bị người chê cười sao, còn đâu đường đường là thái tử nước nữa, là nhàm chán!

   “Ha ha… thái tử tình cảm với ta, ngươi ghen tỵ sao? Có bản lãnh làm cho người ngươi thích những lời này . Bộ dạng ngươi thô tục như vậy, biết cách trưng diện, mà cả ngày lại cứ đuổi theo sau mông Cửu hoàng tử. Vậy cao quý của ngươi đâu? Cả Đông Phương gia đều bị ngươi làm mất mặt hết rồi, ngươi lại còn dám ở đây người khác.”

   Nàng thích thái tử, nhưng nàng càng thích người con trước mắt này, đường đường thiên kim tiểu thư của đệ nhị gia tộc, lại cả ngày đuổi theo nam nhân bị bắt làm con tin chính trị này, còn thường xuyên giao du cùng đám giang du côn.

   Giao du cùng đám hỗn tạp nên nàng ta ăn mặc cũng chút nào mùi vị nữ nhân, ngồi chung cùng chỗ với nàng ta, khiến nàng rất mất mặt.

   Thượng Quan Cẩn Du vừa như thế, Đông Phương Ngưng có ý xin lỗi, liếc nhìn nam tử bên cạnh nàng, phát cũng có bất cứ khác thường nào, sau đó mới khách khí đáp trả: “Ta thế nào? Ta làm việc từ trước đến giờ luôn quang minh lỗi lạc, hổ thẹn với trời, giống số người nào đó, mặt ngoài dịu dàng mỹ lệ, nhưng nội tâm lại vô cùng xấu xa.”

   “Ngươi ai nội tâm xấu xa hả? Có gan ngươi lặp lại lần nữa cho ta?”

   “Lại trăm lần vẫn là câu này, kẻ nội tâm xấu xa chính là ngươi.”

   “Ca, ngươi xem nàng!.... Ô…ô…”

   Nàng tức giận thở gấp, nhưng cũng thể ở nơi đông người phát tiết với nàng ta, nếu hình tượng mà nàng tạo dựng nên từ trước tới nay chẳng phải bị hủy sạch sao? Chỉ có thể cố gắng làm vẻ uất ức, muốn khiến cho thái tử đối phó với nàng ta, chờ sau này gặp được cơ hội tốt, nàng trừng trị nàng ta mới là lạ!

   Quả nhiên, thấy bộ dáng đáng thương này của nàng, thái tử liền đứng dậy, lớn tiếng giận dữ mắng mỏ Đông Phương Ngưng: “Đông Phương Ngưng lớn mật! Ngươi lại dám nhục mạ người bản thái tử mến, trong mắt ngươi có còn bản thái tử ta hay ?”

   “Ta mắng đấy, thế sao chứ? Nam nhân cặn bã kết đôi cùng nữ nhân cặn bã, đúng là tuyệt phối!”

   Thái tử sao, nàng cũng để vào mắt, chỉ là ngờ, nữ nhân hiểm kia lại khiến cho thái tử đối phó nàng, mà thái tử cũng quá ngu, cũng để cho nàng ta lợi dụng.

   “Cái kẻ tiện dân này, ngươi cái gì? Xem hôm nay bản tiểu thư có xé nát được cái mồm thối của ngươi hay !”

   xong liền đứng lên, nhào tới Đông Phương Ngưng, nàng bị chọc giận rồi, nếu cũng quan tâm đến việc ảnh hưởng tới hình tượng của mình mà làm đến thế này.

   “Thôi ! Đừng tranh cãi nữa! Các ngươi có để cho ta ăn bữa cơm được hay ?”

   Thượng Quan Cẩn Nam trợn mắt nhìn muội muội của cái, điệu bộ nàng diễn kịch sớm nhìn thấu hết rồi. ngờ nàng còn hiểu chuyện như vậy, thường ngày trước mặt mọi người, nàng quậy phá phải chuyện tốt đẹp gì, hôm nay cư nhiên còn làm ra bực này.

   Thượng Quan Cẩn Du sợ nhất ca ca của nàng, nghe như vậy, lúc này nàng mới từ từ bình tĩnh lại. Cuộc nháo kịch này cũng vì trầm mặc mà từ từ ngưng xuống, mà Cửu hoàng tử từ đầu đến cuối vẫn là dáng vẻ lịch , có tham dự cuộc nháo kịch này. Trong mắt người ngoài, Cửu hoàng tử này chính người nhát gan, sợ phiền phúc, sợ đắc tội với thái tử cùng Thượng Quan gia, mới mặc kệ nữ nhân của mình. Ặc, bởi vì Đông Phương Ngưng luôn theo bên cạnh Cửu hoàng tử, dần dà mọi người liền tự đem bọn họ thành đôi.

   Mà Huyết Đại chỉ quan tâm tới việc ăn cơm của mình, uống rượu của mình, đợi sau khi cơm nước no nê mới ném bạc xuống, ra phía ngoài. Đối với chuyện vừa nãy làm như thấy, khi bóng dáng của nàng biến mất ở cửa quán rượu, hai đạo ánh mắt ở dừng người nàng mới chậm rãi thu về.
   Last edited by a moderator: 19/10/15
   lion3012 thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   CHƯƠNG 22 : CỬU HOÀNG TỬ GẶP NẠN.

   Editor : pemichio.
   Beta : Song Ngư nhi.

   "Ca, ngươi nghĩ gì vậy ?" có việc gì tự nhiên lại nhìn cửa đến ngẩn người, ngay cả mình chuyện với , cũng nghe thấy.

   " có gì, có chuyện gì sao?" Lúc này nam tử mới hoàn hồn lại, nhàn nhạt cất tiếng .


   "Về nhà."


   "Cửu hoàng tử, chúng ta cũng nên thôi?"


   Đông Phương Ngưng thấy người ngồi trong bàn đều hết sạch rồi mới cầm lấy ly trà bên cạnh, nhìn sang phía nam nhân vẫn còn chìm trong suy nghĩ của bản thân. Nàng vẫn luôn chú ý tới , từ sau khi mặc áo trắng kia rời vẫn luôn chìm trong dòng suy nghĩ của mình, dù là nàng rất thông minh nhưng cũng thể nghĩ ra giờ phút này suy nghĩ cái gì.


   "Ngươi cứ trở về trước , ta còn có chút việc." Uống xong ly trà trong tay, nam nhân liền sải bước rời , lưu lại mình Đông Phương Ngưng vẫn còn ngồi đó ngây ngốc.


   Ra khỏi quán rượu, Huyết Đại liền tới Y cốc, vì để tránh cho bị người khác nhìn chằm chằm giống như nhìn khỉ, nàng liền quyết định tiếp tục đường cái mà lại chọn con đường ít người qua lại. Thường là những dường trong nông thôn hay các vùng đồng cỏ ngoại thành, khát nước uống nước suối chảy từ trong núi , đói bụng tự mình động thủ nướng hai con vịt hoang để lót dạ.


   "Đừng! Các ngươi cút ngay cho ta, tất cả đều cút cho ta!"


   Trong khu rừng vắng vẻ truyền đến thanh tức giận, tiếp đó lại truyền đến những tiếng thô bỉ của nam nhân: "Ta khuyên ngươi đứng cố gắng thêm phí hơi sức nữa, ngoan ngoãn cùng ta trở về, giúp đại gia vui vẻ chút, chờ ta chơi rồi đem ngươi bán, nhìn cơ thể ngươi da thịt mềm mại trắng trẻo, nhất định có thể bán được giá cao."


   Sau khi nghe thấy xong, những nam nhân bên cạnh liền cười phá lên, Huyết Đại nhíu mày, tiếp tục bước tới. Loại chuyện như vậy ở thời đại này xảy ra quá nhiều, nàng chỉ có thể xem như thấy, huống chi người nàng còn có chuyện quan trọng hơn cần phải làm, vì thế càng thể tìm thêm phiền toái cho bản thân.


   Nhưng khi nàng chưa được mấy bước từ trong rừng chạy ra người tóc tai bù xù, quần áo người xốc xếch, mà chạy theo đằng sau là mấy đại hán đuổi theo ngừng. Chỉ chút nữa thô là bị bắt lại, nên người nọ càng thêm hoảng, nên bị vấp phải cục đá dưới chân, té lăn ra đất khiến cho mấy tên đại hán kia cười ha hả.


   "Ngươi. . .Ngươi đừng tới đây, ta là Cửu hoàng tử của Lan quốc, nếu các ngươi dám đả thương ta, chính là phá hủy hòa bình của hai nước, đó là tội tru di cửu tộc”. Người nọ té đất, vừa cố gắng xê dịch cơ thể ra đằng sau vừa đem thân phận của mình ra, hy vọng bọn họ vì ngại thân phận của mình mà bỏ qua cho , nhưng nghĩ sai rồi, mấy cái nam nhân kia vừa nghe như vậy liền phá lên cười .


   "Ha ha! Ngươi ngươi là Cửu hoàng tử liền là cửu hoàng tử sao ? Nếu ngươi là Cửu hoàng tử vậy ta là cha của Cửu hoàng tử, là hoàng đế Lan quốc rồi, xem dáng dấp tiểu tử ngươi là người văn nhược như vậy nhưng ngờ dối mặt cũng đỏ lên chút nào."


   "Ta chính là Cửu hoàng tử, tin các ngươi có thể dẫn ta gặp hoàng đế của các ngươi, nhất định chứng minh thân phận của ta." Nam tử đất vội vàng , chỉ sợ những người đó tin lời mình , gấp đến nỗi sắp rơi cả nước mắt.


   "Ha ha, ngươi xem chúng ta là đứa trẻ ba tuổi sao, dẫn ngươi gặp hoàng thượng, đến lúc đó ngươi quay lại tố cáo chúng ta sao. Hơn nữa, Cửu hoàng tử ở tại kinh đô xa xôi, có việc gì tự nhiên chạy đến nơi sơn dã này để làm gì?" Coi bọn họ là kẻ ngu tốt dễ bị lừa gạt như vậy sao?


   "Ta muốn tìm thần y Mạc Vấn tiền bối nên mới đến nơi này thôi, nhưng lại nghĩ rằng lại đụng phải các vị hùng, xin ngươi mở lòng thương xót, tha cho ta. Đây là tất cả ngân phiếu người ta đều cho các ngươi, chỉ cầu các ngươi bỏ qua cho ta."


   Bởi vì nam tử kia đưa lưng về phía nàng, cho nên cũng có chú ý tới có người đứng ở sau lưng, mặc khác trong mắt của mấy tên đại hán chỉ có nam tử này nên cũng để ý đến tồn tại của Huyết Đại.
   Last edited by a moderator: 19/10/15
   lion3012 thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   CHƯƠNG 23: NAM NHÂN XINH ĐẸP NHƯNG ĐỦ THÔNG MINH

   Editor : pemichio.
   Beta : Song Ngư nhi.


   "Bạc, đương nhiên là chúng ta muốn, nhưng là người, chúng ta cũng muốn. Đại gia ta hưởng qua vô số mỹ nhân, nhưng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy nam nhân xinh đẹp như ngươi vậy, chỉ cần nghĩ đến ngươi cả người ta đều ngứa ngáy khó chịu, hận thể lập tức đè ngươi ở dưới thân thể của ta, lăn qua lăn lại." Đại hán nhìn nam tử xinh đẹp còn hơn nử tử đất, nuốt nước miếng cái.
   .

   "Đại ca, ngộ nhỡ là Cửu hoàng tử làm thế nào?" nam tử trong nhóm do dự . Nếu quả chính là Cửu hoàng tử, như vậy hậu quả bọn họ thể gánh nổi, vẫn là cẩn thận chút mới tốt.


   "Cho dù ta là Cửu hoàng tử thế nào? Chúng ta chỉ cần cẩn thận chút bị người khác phát , bây giờ thiên hạ thái bình, cũng mấy chục năm chưa từng khai chiến, các ngươi có biết đây là có ý gì ?"

   " biết. . ."

   Bụp! người vừa lên tiếng liền bị người đại hán kia vỗ mạnh cái: "Ngươi đúng là heo mà, người trong thiên hạ đều biết vậy mà ngươi dám ngươi biết, đó là bởi vì hoàng đế ba nước đều kí hiệp ước. Trong khoảng thời gian bọn họ còn sống tuyệt đối khai chiến, nếu bên nào tuân theo ước định bị hai nước còn lại liên thủ công kích, cho nên đến bây giờ cũng chưa có nổ ra chiến tranh."


   Nam nhân làm lão đại vừa lòng gật đầu tán thưởng cái: "Ừm, vẫn là lão tam có hiểu biết. Ngươi , với tình huống như nay hoàng đế Lan quốc tên hoàng tử được sủng ái mà phá hư hoàng bình giữa hai nước sao?"


   Nghe bọn như vậy, người nằm mặt đất mặc kệ sợ hãi trong lòng vẫn lớn tiếng phản bác: "Các ngươi được bậy, phụ hoàng rất thương ta, các ngươi mới là người được sủng ái!"


   Nhìn thấy thẳng thắn như đứa bé như vậy, bọn họ lại phá lên cười ha ha: "Ta ngươi là ngu hay ngủ giả đấy? Mọi người đều Cửu hoàng tử có chút ngu ngốc, hôm nay gặp mặt, quả là như thế! Ha ha! Ngươi nếu như ngươi được phụ hoàng của ngươi thương như vậy, vậy vì sao lại chú ý đến an toàn của ngươi, ném ngươi đến đất nước xa xôi như vậy?"


   "Đừng cùng nhảm nữa, lão tử chờ được muốn thượng rồi, nhìn khiến người ta xuân tâm nhộn nhạo khó nhịn mà."

   "Lão đại, ta cũng có chút chịu nổi, liền dứt khoát ở chỗ này lên , nơi này bốn bề vắng lặng , rất kích thích đấy !" Vừa nghe như vậy, cái kẻ gọi lão đại nhất thời trợn to mắt, mặt kích động gật đầu cái : " cũng đúng, lão tử làm sao lại nghĩ tới điều này nhỉ? Hai người các ngươi canh chừng cho ta, chờ ta làm xong để cho các ngươi tới."

   xong cũng đánh đến người của nam tử đất, mà giờ phút này nam tử đất như con chim sẻ hoảng sợ, vì muốn tránh tên đại hán nhào tới liền cố gắng bò về phía sau, nhưng vẫn là thể thoát khỏi bàn tay của ác ma, bị đại hán bắt được chân sau đó bị đè ở dưới .

   lúc ấy, tên đại hán vô cùng kích động bỗng nhiên bất động té ở người nam tử, mà nam tử đất giống như là bị dại . Đợi sau khi phản ứng kịp liền vội vàng đẩy tên đại hán đè người mình ra, giùng giằng muốn đứng dậy. Mà hai tên đại hán canh chừng hai bên, sau khi nghe thấy động tĩnh bên này liền qua xem. Khi thấy tên đại hán té mặt đất liền vác đao chém tới chỗ nam tử kia, vì bọn họ cho rằng lão đại là do tên nam tử kia giết.


   "A!"


   "A!" Hai người mới vừa vọt tới, liền bị chưởng lực đánh trúng ngã xuống đất đời nhà ma.


   "Tiên nữ tỷ tỷ, cám ơn ngươi!" Nam tử nắm quần áo bị xé làm mấy mảnh kéo lại, cố gắng che lấp phần da thịt lộ ra ngoài khí để bản thân nhìn qua đỡ nhếch nhác hơn.
   Last edited by a moderator: 19/10/15

  5. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :yoyo66: nữ 9 mới xuyên qua mà thấy vạn năng rồi nha

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :