1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Xuyên không] Vương phi thần trộm: Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên (P2 C4) (69/130)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 63: nặng tình thổ lộ

   Nam Cung Thiển Trang cùng Bách Lý Ngọc liếc nhau cái, đều thấy được nặng nề lắng đọng ở trong mắt đối phương.

   Trong sơn động núi Vân Mộ, đúng là nghĩa mẫu tuyệt sắc mặc bộ váy áo đỏ được đóng kín ở trong quan tài bằng băng, cùng chìm theo tảng đá lớn xuống đáy đầm.

   Hôm nay, vì sao lại đến được hồ Sư Tử ranh giới giữa bốn nước?

   Hồ Sư Tử là hồ nước trong sơn cốc ở rìa phía nam của Mân thành, bởi vì hình dáng giống sư tử nên được gọi là hồ Sư Tử, nước hồ xanh thẳm, sâu thể nhìn thấy đáy, từng có người lặn xuống đáy nước, rồi sau đó thấy nổi lên, sau có mấy người to gan xuống vớt thi thể, cũng đồng thời thấy dấu vết. Có người gọi đùa là hồ tử vong, bởi vì phong cảnh tươi đẹp, khí hậu dễ chịu, mùa hè tới đều có người kết bạn đến du ngoạn, chỉ cần thèm muốn mát mẻ mà xuống nước, bình an vô . Dần dần, trở thành trong những cảnh trí du lịch đạp thanh.

   "Ta cảm thấy hồ Sư Tử nhất định có gì đó quái lạ, có người từng nó là chỗ nước tù, nguồn nước đến từ con suối trong núi, nếu là vùng nước chết, có người chết đuối, vậy phải có xác chết trôi, nhưng bóng dáng của bọn họ cũng cái nào!" - Nam Cung Thiển Trang ra nhận xét của bản thân, quả lời đồn đại quỷ dị thái quá, chưa chắc là tin đồn vô căn cứ, nếu phải đáy hồ có huyền cơ khác, như vậy chính là đáy hồ thông ra bên ngoài với những con sông khác.

   Bách Lý Ngọc nhàn tản tựa vào tấm vách xe ngựa, vuốt ve ngón tay của Nam Cung Thiển Trang, đối với điểm phân tích việc của chỉ cười tiếng:"Đến biết!"

   Trong lòng đắn đo chuyện hòm quan tài bằng băng của sư tỷ, đầm sâu núi Vân Mộ thông với am miếu phía sau núi, sớm bị vu nữ tiếp nhận rồi, vì sao đột nhiên xuất ở nơi này?

   "Bách Lý Ngọc, nếu là nghĩa mẫu chúng ta nên làm thế nào? Ván này nghiễm nhiên là nhằm về phía chúng ta mà đến, chỉ là kẻ nào biết được quan hệ giữa chúng ta?" - đến đây, Nam Cung Thiển Trang chợt nhớ tới người, nắm chặt tay của Bách Lý Ngọc, sắc mặt trắng bệch : "Nhất định là Thái Dung, chỉ có bà ta biết chuyện của nghĩa mẫu, nhưng bà ta rơi xuống hồ khi giả chết, sau đó hẳn phải càng thêm cẩn thận nhiều hơn!"

   Thái Dung khi muốn động thủ, như vậy nhất định là chuẩn bị chu đáo, chờ bọn họ sa lưới.

   Há miệng, thấy khóe môi Bách Lý Ngọc nhếch lên cười lạnh, trong lòng Nam Cung Thiển Trang nghiêm nghị, mở miệng : "Ban đầu ta hoài nghi hai lần Bất Tử Nhân ám sát chúng ta là do Thái Dung thao túng, bà ta bình thường mềm mại gạt bỏ nghi kỵ trong lòng ta, cho đến khi bà ta rơi xuống hồ giả chết, lão phu nhân tiết lộ thân phận của bà ta, ta đại khái xác nhận được!" - Chỉ còn thiếu chứng thực ngay tại chỗ mà thôi.

   "Lý ra phải là bà ta, ban đầu khi Thái Dung còn là Kiều Tâm, bà ta ở Bắc Thương!" - Ánh mắt Bách Lý Ngọc thâm trầm, hẳn phải là đoạn tình cảm rối rắm, mới có thể khiến Thái Dung hận Thủy Thiên Diên tới thấu xương.

   may là bà ta bị thù hận che mờ tâm trí, lòng muốn phá hủy thi thể của Thủy Thiên Diên, nghiền xương thành tro, do đó mới xuống tay đối với Nam Cung Thiển Trang.

   Bắc Thương?

   Nam Cung Thiển Trang nheo mắt, mơ hồ đoán được cái gì đó, lúc trước gặp Quân An Triều trong nhà lao bí mật, biểu của ông ta khi nhìn thấy dung mạo của nhất thời vô cùng kích động, chắc hẳn là có liên quan.

   "Người có thể khiến phụ vương của huynh ghét cay ghét đắng, há có thể là nhân vật bé ư?" - Khóe miệng Nam Cung Thiển Trang lộ ra vẻ châm chọc nhàn nhạt, chỉ hy vọng người trong hòm quan tài bằng băng kia phải là nghĩa mẫu.

   Đôi mắt lấp lánh của Bách Lý Ngọc thoáng qua tia tối tăm, nắm chặt tay Nam Cung Thiển Trang, trầm mặc .

   Dọc đường câu nào, đến rìa núi xe ngựa dừng lại, để vào đến hồ Sư Tử phải đoạn lộ trình ngắn, hai người nắm tay cùng nhau theo đường núi quanh co tới hồ Sư Tử .

   Bên hồ người xem náo nhiệt vây đầy ba tầng trong ba tầng ngoài, trong đó phải kể tới hoàng thân quốc thích chói mắt của bốn nước, đứng ở trong đám người, liếc cái liền có thể tìm được.

   Ánh mắt của Nam Cung Thiển Trang dừng lại ở người gã đàn ông mặc bộ đồ đen, chỉ thấy lười biếng tựa vào người thị vệ, miệng ngậm bông hoa cỏ biết tên, hững hờ chuyện cùng người con trai mặc áo xanh ngồi xe lăn ở bên cạnh.

   Bách Lý Ngọc nhìn theo ánh mắt của Nam Cung Thiển Trang, sắc mặt trầm xuống, bàn tay tăng thêm lực.

   "Ai ——" - Nam Cung Thiển Trang bị đau, kéo tầm mắt về, nhìn vết hồng hồng mu bàn tay, cau mày vui nhìn chằm chằm Bách Lý Ngọc, lại phát thần kinh cái gì rồi?

   "Rất đẹp mắt hả?" - Bách Lý Ngọc ôn hoà hỏi, ánh mắt trầm nhìn thẳng vào Thủy Minh Hách, cảm thấy dung mạo bằng y.

   Nam Cung Thiển Trang sửng sốt, hiểu ra y vì sao bóp đau , vừa tức vừa buồn cười, chỉ nhìn Thủy Minh Hách nhiều chút, có cần thiết phải hẹp hòi như vậy ?

   " đẹp mắt bằng huynh, huynh mới xứng với danh hiệu người đàn ông đẹp nhất thiên hạ !" - Nam Cung Thiển Trang đùa xong, nghĩ thầm sau này nên ít cùng cái loại này ra đường, tránh cho ngày nào đó khống chế được ánh mắt bị hấp dẫn, lại khỏi bị ngầm xử lý.

   "Quan tâm những thứ hư danh đó làm chi, nàng biết là được rồi!" – Ánh mắt sóng gió của Bách Lý Ngọc thoáng lóe lên sáng loáng, nghĩ tới phải tìm thời cơ bỏ mặt nạ xuống, nàng lập tức nhìn tới gã đàn ông nào khác nữa.

   Nam Cung Thiển Trang co giật khóe miệng, cái vẻ mặt kia ràng là rất hưởng thụ, rồi lại thêm giọng điệu rất tự phụ, đều lòng của phụ nữ như kim dưới đáy biển, lại cảm thấy Bách Lý Ngọc mới là như thế. "Ừ, huynh đẹp nhất!"

   Qua loa vài câu, Nam Cung Thiển Trang tiến lên, vạch đám người ra, tới vòng phía trong, nhìn trúng hòm quan tài bằng băng khối đá lớn ở giữa hồ, dưới khúc xạ của ánh mặt trời, tản ra ánh sáng rực rỡ, óng ánh trong suốt.

   Xa xa chỉ có thể nhìn thấy trong quan tài mảng quần áo màu đỏ, nhìn tướng mạo, bất chợt, Nam Cung Thiển Trang liếc đến cái bóng in trong nước, phần của cái bóng đung đưa, nếu nhìn cánh đại khái tất cho là cái bóng của hòn đá, cẩn thận nhìn lại có thể phát ra điều khác thường.

   Khép nửa mí mắt, thu lại vẻ phức tạp trong đáy mắt, hòm quan tài bằng băng trôi về phía bọn họ, nhưng mặt khác điều kiện bên này căn bản nhìn được ràng, trừ phi bay vọt đến phía bên kia của bờ sông, nhưng phía đối diện đều là vách đá thẳng đứng, căn bản có cách nào đặt chân.

   Bỗng nhiên, Nam Cung Thiển Trang lóe lên ý tưởng, cái bóng lay động chẳng lẽ là vạt áo ? Chẳng lẽ bên mặt khác giấu người?

   "Bách Lý Ngọc, tảng đá có lẽ còn có người mai phục!" - Là muốn chờ bọn họ tới xác nhận bất ngờ tập kích chăng?

   Bách Lý Ngọc gật đầu, ghé sát vào lỗ tai Nam Cung Thiển Trang mấy câu, Nam Cung Thiển Trang mắt sáng lên, gật đầu liên tục: "Vậy ta nhé!"

   Bách Lý Ngọc đưa mắt nhìn Nam Cung Thiển Trang rời , lặng yên tiếng động thối lui khỏi đám người, tới chỗ khuất của hồ, vào trong nước, bơi về phía hòn đá.

   Nam Cung Thiển Trang tới bên cạnh Thủy Minh Hách, nghe được nghiêm túc : "Tương vương, sao đưa vương phi mềm mại như nước của ngươi tới? Tiệc tân hôn lại khiến mỹ nhân mảnh mai mình phòng , quá tàn nhẫn!"

   Nam Cung Thiển Trang đầu đầy mây đen, Thủy Minh Hách mỗi lần chuyện đều có loại cảm giác kích động khiến người ta muốn đánh .

   "Thân thể của nàng yếu đuối, nên bôn ba đường dài!" - Tương vương Tông Chính Liệt lạnh nhạt, lời có vẻ xa cách.

   "Cũng đúng, để người đẹp như thế ở bên cạnh, có thể nhìn mà thể ăn, Tương vương chịu nhịn cũng khổ cực, chi bằng nên nhìn!" - Thủy Minh Hách vô sỉ cười khì khì, dáng vẻ tỏ ra thông hiểu, vỗ bả vai Tông Chính Liệt.

   "Tuyên vương, thân thể ngươi hư rỗng, trước tám người đẹp trong khách sạn nên vững chút, chớ để vất vả quá độ!" - Giọng của Tông Chính Liệt ân cần, gương mặt lai lạnh lùng có bất kỳ biểu lộ gì.

   "Phì!" - Nam Cung Thiển Trang nhịn được mà bật cười, núi cao còn có núi cao hơn, nhìn bộ dáng kinh ngạc của Thủy Minh Hách, càng cảm thấy Tông Chính Liệt thuận mắt.

   Hai người nghe tiếng quay đầu lại, thấy thân quần áo màu đỏ, mắt phượng sóng nước long lanh cười thành hai mảnh trăng cong cong, biểu cảm lại khác nhau.

   "Người đẹp, là nàng ư, nhân sinh hà xứ bất tương phùng (1), ở chỗ này cũng có thể gặp nhau, khéo thành sách!" – Đôi mắt đào hoa quyến rũ đa tình của Thủy Minh Hách lấp lánh sáng rỡ như lưu li, lấy xuống rễ cỏ từ trong miệng, phóng khoáng ném .
   (1) Nhân sinh hà xứ bất tương phùng. Đây là vế của hai câu thơ nổi tiếng của TQ: Hữu duyên thiên lý lai tương hội; Nhân sinh hà xứ bất tương phùng (有缘千里来相会,人生何处不相逢), hai câu này người ta có thể đổi vế trước vế sau cho nhau, ý của nó là: trong đời người dù ở đâu thế nào cũng gặp được nhau, chỉ cần có duyên dù xa nghìn dặm cũng gặp mặt.

   Tông Chính Liệt nhìn đột ngột xuất ở phía sau, bị phong thái của hấp dẫn, nhìn lúc rồi im lặng xoay đầu , lại nghe được lời của Thủy Minh Hách, cánh môi mỏng khẽ nhếch lên, mỉa mai : "Chắc hẳn trong phủ của Tuyên vương có rất nhiều thiên thư (2)!"
   (2) Thiên thư = sách trời, nghĩa cuốn sách hoặc văn chương có nội dung khó, vừa là sách viết về chuyện trời.

   Nam Cung Thiển Trang hơi hơi ngơ ngác, đến khi phản ứng được trở lại cười đến gãy cả lưng, nhìn sắc mặt Thủy Minh Hách tái xanh, thầm nghĩ: Vật , chọc vào tổ ong vò vẽ rồi!

   " dám nhận, nếu là thiên thư, cũng có bản, vậy phải xem vị mỹ nhân tiên trời này có nguyện ý cho bản vương hay !" - Thủy Minh Hách cố ý xuyên tạc lời châm biếm ngầm của Tông Chính Liệt, nếu Nam Cung Thiển Trang là tiên trời, được gặp nhau rồi viết thành sách, vậy dĩ nhiên đáng
   xưng là 'Thiên Thu'!


   Tông Chính Liệt hừ lạnh tiếng, để ý tới Thủy Minh Hách ba hoa.


   "Người đẹp đừng nghe càn, bản vương thích quảng giao với bạn bè, hơi nhiều phấn hồng tri kỷ, nhưng chỉ nhìn trúng có mình nàng, bản vương dự tính tiến tới cầu hôn, lại bị người xấu vu hãm, bất đắc dĩ phải trở về nước, thời gian trì hoãn khá lâu, tương tư thành họa, may mắn được ông trời thương hại, nhìn đến phen cuồng dại của ta, để cho nàng và ta hai người gặp nhau lần nữa. Nếu có thể kết làm mối lương duyên, coi như là hỉ to lớn!" - Thủy Minh Hách nhàng bày ra bộ dáng công tử, ném ánh mắt quyến rũ dẫn đến chưa gả ở bên cạnh đỏ bừng cả mặt, xuân tâm manh động.


   Nam Cung Thiển Trang thầm buồn cười, Thủy Minh Hách làm rất tốt vương gia phong lưu, cái miệng biết ăn như vậy, khó trách đâu cũng có thể chọc tới ổ ong bướm.


   "Ai, gương mặt này gây rắc rối cho ta, dáng dấp đẹp phải lỗi của ta, có thể làm cho vương gia xiêu lòng, bệnh tương tư, là đắc tội đáng chết, thể phát kịp thời tâm ý cảu vương gia đối với ta, nản lòng thoái chí mà gả cho người khác, cứ vậy mà bỏ qua. Nếu vương gia ngại ta có rất nhiều lam nhan tri kỷ, ta cũng hết sức vui lòng hoàn thành chuyện tốt kia, hãy cho ta làm vương phi vui đùa chút trước!" - Nam Cung Thiển Trang mặt mày chợt thay đổi, áy náy, hận là sinh đúng thời, bỏ lỡ mất thời điểm hẹn hò.


   Nụ cười mặt Thủy Minh Hách cứng đờ, ánh sáng trong đôi mắt đào hoa lóng lánh chợt sáng chợt tắt, trầm giọng hỏi: "Nàng... thành thân rồi hả?"


   Nam Cung Thiển Trang gật đầu, tiếc hận : "Ta lầm tưởng vương gia lúc ấy chỉ là ngoài miệng mà thôi, nếu ngài tỏ tâm tình, Trang nhi liều chết cưới!" - Dứt lời, mắt phượng lóe lên lấp lánh, nhấc tay giơ lên ống tay áo to rộng che mặt lại, lau khóe mắt, tiếng nhất thời thay đổi: "Ông trời thương tiếc, muốn xem hai chúng ta khổ sở vì tình, mới có thể an bài cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên ngày hôm nay, nhất đinh thể phụ ý tốt của trời cao!"


   Đôi mắt đào hoa chứa vô hạn phong tình của Thủy Minh Hách liền tối tăm, nhìn chằm chằm vào Nam Cung Thiển Trang, muốn nhìn ra sơ hở vẻ mặt giả bộ thê lương của nàng, nhưng thấy chút khác thường nào, nghiễm nhiên chính là vẻ mặt hân hoan, vui mừng, u oán, tiếc hận, giễu cợt, chút tâm tình lo lắng chờ đợi khi gặp chồng.


   Tông Chính Liệt nắm hờ quả đấm, đặt ở môi, ho , khóe miệng đổ xuống tia cười nhạt nhẽo.


   "Người đẹp, mặc dù bản vương đối với nàng có tràn ngập tình ý, nhưng tuyệt đối làm chuyện ác người xấu với nhân duyên, nếu , sau này trăm tuổi rơi vào địa ngục A Tỳ (3). Bản vương vẫn chờ cùng ngươi ở trời đường tục tiền duyên!" Thủy Minh Hách đáy mắt đều là thôi, trong lời tràn đầy bất đắc dĩ.


   (3) Địa ngục A Tỳ hay Huyết Trì Địa Ngục: theo thuyết của nhà Phật có 18 tầng địa ngục ở phủ để xét xử tội lỗi của con người sau khi chết, A Tỳ là ngục nặng nhất. Những kẻ bất hiếu, sân hận ác bá bị trừng trị tại đây.


   nụ cười vụt qua trong đáy mắt Nam Cung Thiển Trang, mắt phượng chứa đầy lệ, giống như chỉ cần nháy mắt trào ra, thân thể vững ngã về phía Thủy Minh Hách.


   "Cẩn thận!" - Thủy Minh Hách tay mắt lanh lẹ dìu đỡ lấy Nam Cung Thiển Trang, suy nghĩ phức tạp, phỏng đoán mục đích của Nam Cung Thiển Trang, thái độ lần đầu tiên gặp nhau của nàng là cứng rắn, rất chào đón , lúc này, lại gặp nhau lần nữa, thái độ chợt quay ngoắt lại, người khác biết bị biểu của nàng mê hoặc.


   Nam Cung Thiển Trang thuận thế đứng vững vàng thân thể, mặt biểu cảm : "Tình cảm của vương gia đối với thiếp thân cũng chỉ bình thường, sau khi chết biến thành ông già nghèo (4) hãy nối tiếp tiền duyên cùng ta, Trang nhi cũng hết hy vọng, sau này quấn quýt si mê vương gia, toàn tâm toàn ý sống qua ngày cùng phu quân!" - xong, thừa dịp thất thần, thời điểm ngang qua Tông Chính Liệt, giọng ra: "Bà đây hâm mộ ngươi!" - lộ liễu, câu giết người trong vô hình, cùng là dạng lòng dạ hiểm độc giống Bách Lý Ngọc, nhưng quỷ tha ma bắt, lại thích.

   (4): ông già nghèo gốc là Tao lão đầu, ý của Trang nhi là khi chết già biến thành hồn ma già, xuống địa phủ trắng tay có gì.


   Tông Chính Liệt quay lại mỉm cười, bỗng nhiên nhớ tới người con ở nhà, thần sắc chợt ngẩn ngơ.


   Nam Cung Thiển Trang cũng quấy rầy, nắm chặt túi gấm thuận tiện lấy từ người Thủy Minh Hách, khóe miệng cong, tới địa điểm chờ đợi ước định với Bách Lý Ngọc.
   Last edited by a moderator: 2/1/15

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Thời gian nén nhang, Nam Cung Thiển Trang vẫn gặp được Bách Lý Ngọc, nhìn xung quanh, thể tìm ra bóng dáng của Bách Lý Ngọc, trong lòng có dự cảm xấu.

   "Mạc Vấn!" - Nam Cung Thiển Trang mặt lạnh, trầm giọng hô lên, Mạc Vấn vẫn theo bên cạnh người Bách Lý Ngọc như hình với bóng, lần này lại ở bên người , rốt cuộc có dụng ý gì đây?

   tiếng xé gió, Mạc Vấn xuất ở sau lưng Nam Cung Thiển Trang, cung kính hô lên: "Chủ mẫu!"

   "Bách Lý Ngọc làm việc gì vậy?" - Ánh mắt sắc bén của Nam Cung Thiển Trang nhìn chằm chằm Mạc Vấn, buông tha chút dấu vết nào vẻ mặt của .

   Mạc Vấn có chút do dự trong lòng, tầm mắt lạnh lùng nhìn lướt qua mặt hồ, cắn răng mà ra: "Chủ tử ở trong hồ Sư Tử!"

   Nam Cung Thiển Trang trong lòng chấn động, khẽ chửi bậy tiếng, đáy hồ đến tột cùng có cái gì, cũng biết là người nào, thế nhưng y lại lơ ma lơ mơ xuống hồ, nếu như đối phương trù hoạch bẫy rập làm thế nào?

   "Ngươi nghĩ biện pháp giải tán đám người, ta xuống tìm xem sao!" - Nam Cung Thiển Trang trầm ngâm giây lát, đưa ra quyết định, Bách Lý Ngọc lâu như vậy cũng có động tĩnh, hẳn là gặp chuyện, mình y ở đáy hồ, yên lòng.

   "Chủ mẫu. . . Cẩn thận!" - Mạc Vấn muốn lại thôi, ngay sau đó nghĩ đến bản lĩnh của Nam Cung Thiển Trang, liền đem lời Bách Lý Ngọc dặn dò quẳng ra sau đầu, cũng là có lòng riêng, hai người dù sao cũng tốt hơn mình chủ tử.

   Nam Cung Thiển Trang gật đầu, còn chưa chuẩn bị, nghe được đám người thốt lên tràng.

   "A ——"

   "Máu, có máu, trong hồ có máu!"

   Nam Cung Thiển Trang bắt đầu lo lắng, bước nhanh lên trước, mặt hồ xanh thẳm, nhuộm vầng chất lỏng màu đỏ, từ từ khuếch tán.

   "Bùm ——" - Nam Cung Thiển Trang kịp suy nghĩ nhiều, lao đầu vào trong nước, bơi về phía ngọn nguồn của vũng máu, lo lắng khuếch đại trong lòng, ngừng cầu nguyện Bách Lý Ngọc vô .

   Mọi người thấy bóng dáng lửa đỏ nhảy xuống hồ Sư Tử, trợn to mắt, rối rít lui về phía sau mấy bước, phát ra hồi tiếng kêu sợ hãi, rồi lập tức châu đầu ghé tai thầm.

   Thần sắc của Thủy Minh Hách và Tông Chính Liệt đồng nhất. Thủy Minh Hách ánh mắt thâm trầm, chăm chăm nhìn thẳng từng vòng sóng gợn dao động mặt hồ, phỏng đoán máu trong hồ có liên quan gì với nàng.

   Tông Chính Liệt hình như nghĩ tới điều gì, chân mày cau chặt vội thả lỏng, dặn dò thị vệ sau lưng câu, rồi mím môi nhìn mặt hồ.

   Bắc Viên Trần cải trang qua đám người, thấy bóng đỏ chợt lóe, rồi biến mất dưới mặt nước, con ngươi hơi co lại, tay siết chặt khép vào trong tay áo, nghĩ đến bên cạnh còn có người của Sở Mộ Cẩn phái tới, cũng chỉ có thể nhẫn đuổi theo nhảy xuống hồ.

   "Chậc chậc, này dũng cảm, bị cái hồ đẹp đẽ này hấp dẫn, lại tắm mình trước mặt mọi người!" - gã đàn ông mặc bộ quần áo màu da cam phe phẩy chiếc quạt giấy, gương mặt mỉm cười lên tiếng.

   Ánh mắt Thủy Minh Hách lóe lên, châm biếm : "Thừa tướng của Bắc Thương phát ra cảm khái như thế, nhất định cũng bị cảnh đẹp này cảm phục, vì sao cùng người đẹp ngâm nước tắm uyên ương ? Nghĩ đến, đó cũng là dạng tư vị khác lạ!"

   "Tuyên vương sao biết bản tướng có tính toán như vậy?" - Mộ Chanh nhíu mày hỏi ngược lại, thu chiếc quạt lại, cắm vào bên hông, xắn tay áo dự định cởi áo nới dây lưng.

   “Hả ?" - Thủy Minh Hách xem thường, cuối kéo dài, bày tỏ nghi hoặc.

   Gương mặt trong trẻo của Mộ Chanh phiếm màu hồng nhàn nhạt, bị Thủy Minh Hách kích, áo bào cũng quên cởi ra, tung người nhảy cái, nhảy vào trong hồ.

   Ánh mắt Thủy Minh Hách lóe lên nụ cười ràng, thân quần áo màu da cam. . . Thừa tướng trẻ tuổi. . . Ở khóe miệng lộ ra nụ cười thâm ý.

   . . . . . .

   Nam Cung Thiển Trang nhìn nước xanh thẳm trước mắt bị nhuộm thành màu đỏ, liền tăng tốc, nhưng ở trong nước, có cách nào để nhanh hơn nữa, lo lắng tìm kiếm bóng dáng Bách Lý Ngọc, nhưng ngay sau đó, chân lại bị người từ phía sau níu lại, Nam Cung Thiển Trang dùng sức đạp cái, lại thể dứt ra, tiếp tục đạp, vẫn là vô dụng, thừa dịp đối phương kéo lui về phía sau, mượn lực lộn thân thể, đứng ở trong nước, khom người thấy người áo đen lôi kéo mình, xách theo chân phải dùng sức nhằm hướng đầu của người áo đen mà đá tới.

   "Ùng ục!" – chuỗi bọt nước nổi lên.

   Nam Cung Thiển Trang ái oán, đầu của người áo đen bị đạp rúc vào trong cổ như mong muốn, ngược lại đùi phải của chấn rung đến nỗi tê rần, có thể so sánh với thiết đầu công của Thiếu Lâm Tự vậy.

   Nam Cung Thiển Trang lần nữa tiếp tục đánh bất ngờ, mắt cá chân chân trái và chân phải kẹp lấy cổ của người áo đen, lật người vắt chân lên lưng người áo đen, móc ra chủy thủ, hướng về phía đầu của dồn sức đâm xuống, Nam Cung Thiển Trang nhìn chủy thủ bị uốn cong, sắc mặt chợt biến, ném xuống chủy thủ dự tính muốn bỏ chạy.

   Người áo đen kiên nhẫn đuổi theo, Nam Cung Thiển Trang trong lòng căng thẳng, đồ biến dị này đao kiếm bất nhập, phải đối phó thế nào đây?

   Bất ngờ, trong cái chớp nháy, Nam Cung Thiển Trang thấy phòng bị, đá cú ác liệt nhằm vào hướng gốc rễ sinh mạng của , quả nhiên, người áo đen há miệng nhả ra chân khí, khom người che háng.

   Nam Cung Thiển Trang hả hê mà cười cười, xem thường , cho khóc ròng ròng!

   Rút ra trâm cài đầu, tay đưa giữ chặt từ phía sau cổ của người áo đen, dùng sức lôi kéo ngửa ra sau, vung trâm cài đâm vào con ngươi của người áo đen, chất lỏng màu đỏ sậm tràn ngập ở trong nước, Nam Cung Thiển Trang nhanh chóng đâm mù con khác mắt, tung chưởng đem người áo đen đẩy lên mặt nước.

   Trái tim bị treo lên vội buông lỏng xuống, đánh chết vậy đâm mù, nhìn thấy cũng uy hiếp được.

   Nghĩ đến Bách Lý Ngọc, trái tim vừa hạ xuống của Nam Cung Thiển Trang lại bị treo lên, tìm kiếm đầu đuôi, sau khi có kết quả, Nam Cung Thiển Trang lặn ra chỗ nguồn nước, thấy tảng đá lớn đỡ hòm quan tài bằng băng từ từ chìm xuống, đáy mắt lóe lên ánh sáng lạnh lẽo, trong lúc mọi người kinh hô lại lặn xuống đáy nước lần nữa, quả tìm được Bách Lý Ngọc ở dưới vị trí tảng đá lớn.

   Chỉ thấy y tay nâng tảng đá, tay đánh nhau cùng người áo đen, mây trôi gió thoảng, thấy có chút nào phải tốn sức, giống như là trêu chọc người áo đen vậy.

   Nam Cung Thiển Trang trôi lơ lửng ở trong nước, quan sát bọn họ chiến đấu, chỉ chốc lát sau cảm thấy thú vị, lại trồi lên mặt nước, leo lên tảng đá, hai chân nhún cái, liền đứng ở hòm quan tài bằng băng, gương mặt như phủ sương, mắt nhìn xuống người con bên trong quan tài.

   thể gọi là tuyệt sắc, chỉ có thể coi là bình thường, trong lòng Nam Cung Thiển Trang thấy khó chịu, vung tay đập vỡ hòm quan tài bằng băng, lòng bàn tay hàm chứa nội lực vung ở thân người con áo đỏ, người con áo đỏ nhắm chặt mắt bỗng nhiên mở mắt ra, đôi môi đỏ tựa như chảy máu lộ ra nụ cười gằn, làm cho lòng người phát rét.

   "Rốt cuộc ngươi tới!" - Tiếng khàn khàn trầm, giống như phát ra từ địa ngục.

   Nam Cung Thiển Trang nghe thấy vậy, khẽ cau mày. Thái Dung? Trong lòng chợt thấy lạnh lẽo, vậy người áo đen trong đáy nước chính là Bất Tử Nhân?

   "Trang nhi, mẫu thân chờ con lâu, trong lòng rất sốt ruột đó!" - Thái Dung kéo da mặt xuống, lộ ra dung nhan vốn có, dữ tợn vặn vẹo, cười to lên cách điên cuồng. "Ta nuôi mi mười lăm năm, lại bằng được tiện nhân Thủy Thiên Diên kia, ả cướp người đàn ông của ta, hôm nay, ngay cả con của ta cũng cướp , ả chết cũng bỏ qua cho ta, vẫn quên đoạt đồ của ta!"

   Nam Cung Thiển Trang im lặng, đây mới là diện mạo của Thái Dung, vậy mà mười lăm năm qua mụ sắm vai mẹ hiền vợ ngoan.

   "Thái Dung. . . . . . Ta nên gọi mụ là Kiều Tâm!" - Nam Cung Thiển Trang cười lạnh, tất cả quá khứ, lời kia của Nam Cung Nghị sớm chứng minh mình phải là con của mụ, cũng còn cần thiết giả tình giả nghĩa nữa.

   Kiều Tâm ngẩn ra, trầm cười : " ngờ lão bất tử đó cũng chuyện này cho ngươi biết, vậy thế nào đây, mặc kệ ta là Thái Dung hay là Kiều Tâm, ngươi cuối cùng cải biến được là con ta. Ta sinh dưỡng ngươi mười lăm năm, cũng có tư cách thu hồi cái mạng rẻ rách này của ngươi!"

   Dứt lời, đôi tay như móng, bén nhọn khua về phía Nam Cung Thiển Trang.

   Nam Cung Thiển Trang nghiêng người tránh thoát, từ ống tay áo phất ra vải lụa đỏ giao chiến. Kiều Tâm ra nhiều chiêu hung dữ, đánh thẳng đến chỗ hiểm. Nam Cung Thiển Trang cũng kém là bao, người có nội lực của Thủy Thiên Diên cho , cộng thêm Thương Diễm chân kinh mà vu nữ cho, sức mạnh sau khi cấm chế được phá giải lường được, đủ để đối kháng với Kiều Tâm.

   Mọi người sững sờ nhìn trung hai bóng dáng như lửa rực quấn lấy đánh nhau, thoáng cái, qua mấy trăm chiêu, Kiều Tâm dần dần rơi vào thế yếu.

   "Nam Cung Thiển Trang, mi đoạt viên Xá Lợi bảy màu của ta, nhanh nhanh giao ra đây, nếu đừng trách ta xuống tay nể tình!" - Kiều Tâm vẫy lui chiêu, thừa dịp có khoảng cách vội thét lên với Nam Cung Thiển Trang.

   Nam Cung Thiển Trang đáy mắt súc Hàn Băng, chưa từng ngờ tới Kiều Tâm bỉ ổi như thế, thế mà dám vu hãm như vậy, mà lại có cách cãi lại, lúc trước có lời truyền trong hồ Sư Tử có viên Xá Lợi bảy màu, chỉ có mình trước con mắt nhìn trừng trừng của mọi người nhảy vào hồ, sau đó, bò lên phá hủy hòm quan tài bằng băng, hai người trước chuyện với nhau, người bờ căn bản nghe được, nếu có thể giết được hẳn Kiều Tâm cũng như thế, trước mắt thể lấy tánh mạng của như mong muốn, liền tung ra lời đồn, viên Xá Lợi bảy màu ở người , sau này nhất định dẫn đến triều đình và người trong giang hồ đuổi giết .

   Ý tưởng chợt lóe lên, Nam Cung Thiển Trang rút ra chuỗi vòng hạt lưu ly tay, ném cho Kiều Tâm. Lưu ly toàn thân sáng long lanh, ở dưới khúc xạ ánh mặt trời, phát ra hào quang bảy màu. Mà đám người ở chỗ này căn bản chưa từng nhìn qua viên Xá Lợi bảy màu, chỉ biết là phát ra ánh sáng bảy màu đặc biệt, lúc này, lại thấy chuỗi hạt lưu ly mà Nam Cung Thiển Trang ném cho Kiều Tâm, cho rằng là viên Xá Lợi bảy màu, hai mắt sáng loáng.

   "Ta cho mụ đó, vì chuỗi hạt ngọc rách này mà mụ nhiều lần ra tay ác độc với ta, từ nay về sau, kết thúc tình mẹ con giữa chúng ta!" - giọng thanh lệ của Nam Cung Thiển Trang vang dội bên tai mọi người. Ánh mắt có chút hoài nghi của Thủy Minh Hách lóe lên, đôi mắt đào hoa tỏa ra từng làn sóng xuân lăn tăn.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   từng đến phủ tướng quân, dĩ nhiên gặp qua phu nhân Thái Dung của tướng quân, nay, nhìn hai mẹ con các nàng múa võ đánh nhau cảm thấy quỷ dị, nghe thấy những lời kia của Thái Dung rất là kỳ quặc, ràng là hai mẹ con, tại sao lại tàn sát lẫn nhau?

   hiểu viên Xá Lợi bảy màu có tác dụng to lớn, chỉ hiểu Thái Dung đoạt có tác dụng gì, thậm chí còn nhiều lần hạ sát thủ với đứa con thân sinh, là vì thần phục Tuyết Lâm quốc hay có lẽ là mật thám của hai nước còn lại? Hoặc giả. . . Đúng như nghĩ, Nam Cung Thiển Trang phải là con của bà ta?

   Bỗng nhiên, nhớ đến Mộ Chanh nhảy xuống hồ, là bị lời của chọc giận, hay vẫn là vì nàng? "Nam Cung Thiển Trang, ta hiểu , vì sao mi từ sau khi tỉnh dậy dưới vó ngựa, liền thay đổi trở nên cơ trí?" -

   Kiều Tâm siết chặt vòng tay lưu ly, ánh mắt sắc bén hận bắn thủng được Nam Cung Thiển Trang. Mụ hiểu từ được nuông chiều, tính tình nóng nảy, lại còn ngang ngược ngốc nghếch, vì sao chỉ trong đêm lại đột nhiên biến chuyển? Mụ từng cho là Nam Cung Thiển Trang cố ý che giấu, nhiều lần thử dò xét, cũng phải là giấu tài để lộ, mà căn bản là dường như biến thành người khác vậy.

   "Đó là nhờ mụ ban tặng đấy!" – Ánh mắt Nam Cung Thiển Trang lạnh lùng chợt lóe chợt tắt, mỉa mai : "Tính cách của ta trước kia đều là mụ cố ý dung túng hả? Chỉ sợ kiện té ngựa lần đó cũng là tay mụ thao túng!"

   Có lẽ khi đó Kiều Tâm mất hết kiên nhẫn, ra tay với “nàng ấy”, nhưng lại xuyên đến đây, phá hư kế hoạch của mụ!

   "Đúng!" - Kiều Tâm hề kiêng dè mà thú nhận, môi đỏ tươi từ từ biến thành màu tím đen, quỷ dị : "Chỉ cần mi chết, tiểu tử Bách Lý Ngọc kia tự nhiên đem mi chôn cất ở bên cạnh tiện nhân Thủy Thiên Diên, ta lo gì tìm được thi thể của ả.

   Lại ngờ tới, vốn cho là mình nuôi được con rối, nắm con cờ ở trong tay, ngày kia lại thoát ra khỏi lòng bàn tay, cắn ngược lại ta đớp!" Hôm nay, trải qua tất cả, mụ hận, mụ hối hận rồi! Vì muốn nghiền xương tiện nhân Thủy Thiên Diên kia thành tro, mụ đưa con của mình cho Nam Cung Ngạo Tùng, ôm đồ nghiệt chủng này nuôi dưỡng ở bên cạnh nhiều năm.

   Chẳng những hại chết con mụ, thậm chí phá vỡ kế hoạch của mụ, sớm biết như thế. . . Sớm biết như thế, nên bóp chết nó khi mới sinh ra!

   "Hối hận lúc đầu bóp chết ta ư? Bây giờ muộn rồi!" - Nam Cung Thiển Trang vung lên bàn tay trắng nõn, lụa đỏ tựa thanh lợi kiếm ra khỏi vỏ, thế thể đỡ xé khí mà ra, bén nhọn bắn về phía cổ của Kiều Tâm, bất ngờ, ‘Ào’ tiếng, bốn mảnh bóng đen vọt ra khỏi mặt nước, chặn ở trước mặt Kiều Tâm, lụa đỏ như va vào thép tấm, mềm mại chảy trượt xuống.

   Nam Cung Thiển Trang khẽ nguyền rủa tiếng, toàn tâm ứng phó với người áo đen, lại có ngờ tới, ở phía sau lưng bất ngờ có người áo đen đánh lén, trở tay ngăn cản, cổ tay căng tức, nhất thời dồn sức, ngã vào trong ngực Mộ Chanh.

   "Mỹ nhân, đao kiếm có mắt, bò lên xem náo nhiệt làm gì, mau theo bản tướng tắm rửa, tránh để lãng phí ngày tốt cảnh đẹp như thế này!"

   Thân hình trượt ngã về phía sau, hai người lần nữa rơi vào trong nước. Nam Cung Thiển Trang nghĩ đến cái tên Bách Lý Ngọc kia vẫn ở trong nước, vội vàng đẩy Mộ Chanh ra, chỉ thấy cánh môi mấp máy tiếng động, Nam Cung Thiển Trang ngẩn ra, giãy dụa nữa.

   "Dưới nước có lối !" - mặt Mộ Chanh đeo lên nụ cười tinh quái, lời thốt ra lại rất nghiêm cẩn.

   "Hướng nào?" - Nam Cung Thiển Trang cúi thấp đầu dán vào bên tai Mộ Chanh, mọi người chỉ thấy chính là Nam Cung Thiển Trang đỏ mặt, thẹn thùng núp ở sau gáy Mộ Chanh.

   "Dưới góc trái vách đá 50 thước có hang đá, cỏ nước che đầy cửa động, lần nọ ta vào dò xét, tiến về phía trước là phương hướng Bắc Thương!"

   "Có phát ra điều gì khác lạ ?" - Nam Cung Thiển Trang vặn lông mày trầm tư, sợ là những người xuống hồ này, phát ra lối , bị thầm sát hại rồi, sau đó mới có lời đồn đại, lối hẳn nhiên có từ lâu, nhất định là dự mưu từ trước, tuyệt đối phải là vì ngày hôm nay mà làm ra.

   "Trong thạch động có thang đu, thẳng lên 50 thước là ra khỏi mặt nước, bên trong tích trữ lượng lớn châu báu, trong đó có cái cửa ngầm, cực kỳ bí mật, thông lên đỉnh núi!" – Ánh mắt Mộ Chanh lóe thoáng qua tia sáng kỳ dị, vách đá trơn trượt lởm chởm chót vót, cao vút trong mây, bọn họ đào thông lên đỉnh núi làm chi?

   Nam Cung Thiển Trang cảm thấy bất thường, suy tư lúc rồi hỏi "Ngươi xác định bọn họ biết mật đạo?" Lời này là hỏi khó Mộ Chanh rồi, bên trong để lại dấu vết nào, chỉ dựa vào suy đoán mà ra.

   " phải vậy là cái gì? Chẳng lẽ việc bọn họ chọn ở hồ Sư Tử là trùng hợp sao?" - Nghĩ trí tuệ trùm thiên hạ, chỉ hơi hơi kém chút xíu so với Bách Lý Ngọc có tiếng có miếng kia, làm sao lại nghĩ ra chứ?

   Nam Cung Thiển Trang lắc đầu, chẳng biết tại sao, có loại trực giác Thái Dung biết lối này, có lẽ mụ ta cũng là thấy lời đồn đại về hồ Sư Tử, mới có thể bố trí ván cờ này.

   "Đến lúc đó điều tra phen biết thôi!" - Nam Cung Thiển Trang nghĩ tới phải lựa thời gian cùng Bách Lý Ngọc vào tra xét, thuận đường chuyển châu báu ra ngoài, thay bọn họ “bảo quản”!

   Đột nhiên, nghe thấy được Kiều Tâm quát to tiếng, vô số trận gió hướng về phía bọn họ, bờ Thủy Minh Hách và Bắc Viên Trần phi thân đến, hóa giải được mấy đường gió mạnh.

   Nam Cung Thiển Trang hai chân căng thẳng, tưởng lầm là người áo đen đánh lén, chút nể tình đá tới cước, bị dễ dàng hóa giải, người lại chìm vào trong nước, phản ứng kịp, miệng nóng lên, bị hôn.

   Nam Cung Thiển Trang ở trong nước phân biệt được mùi vị, mắt bị bịt kín lại, gia tăng quyền cước bất ngờ đánh người nọ, nhưng cũng đều bị hóa giải, thậm chí còn bị giam cầm ở trong cánh tay của đối phương.

   "Nàng muốn cùng Thủy Minh Hách kết thành vợ chồng, có muốn ta làm người chứng kiến cho các ngươi hay ?" - Bách Lý Ngọc buông miệng ra, dùng thiên lý truyền .

   Nam Cung Thiển Trang nghe được thanh quen thuộc, trong lòng thả lỏng, chợt lại đến, lầm bầm câu: "Huynh ở trong nước, làm như thế nào biết được?"

   "Nàng phải biết là động tĩnh trong phạm vi vài trăm dặm, ta đều có thể thu hết vào tai sao? Nếu ta như vậy, nàng ở sau lưng ta ‘liếc mắt đưa tình’ cùng gã đàn ông khác, ta lại cũng biết nàng đối với Thủy Minh Hách si tình như thế, tác thành cho các ngươi, ta tội ác tày trời, thiên lý khó dung mà!" – Nét mặt Bách Lý Ngọc biểu cảm, dùng thiên lý truyền nên nghe ra cảm xúc trong lời của đối phương.

   Trái tim se lại, Nam Cung Thiển Trang thầm mắng mình tự gây nghiệt, móc ra túi gấm trong ngực đưa cho Bách Lý Ngọc: "Hừ! Ta là vì cầm túi gấm nên mới có thể như thế!"

   - Ở dưới ánh nhìn chăm chăm của Bách Lý Ngọc, Nam Cung Thiển Trang chột dạ, lời ra đến cuối thanh càng lúc càng , thậm chí đến cuối cùng chữ của câu biến mất ở trong miệng, thốt ra được.

   "Ta nếu biết thủ đoạn của nàng cao minh như thế, chắc chắn cưỡng đoạt!" – Trong lòng Bách Lý Ngọc tức giận, y để cho đoạt túi gấm là muốn nàng tránh nhảy xuống hồ, cũng ngờ tới nàng và Thủy Minh Hách kia lại ‘thâm tình tỏ tình’!

   Lần này, Nam Cung Thiển Trang biết tên đàn ông bụng dạ hẹp hòi này nổi giận rồi, đồng thời cảm thấy biết vì sao, đáy lòng bốc lên lửa giận. chỉ cùng tên con trai khác giỡn chút, Thủy Minh Hách lăn lộn trong đám phụ nữ, làm sao nhìn ra chứ? Thậm chí, ngay cả Tông Chính Liệt cũng nhìn ra là đùa bỡn Thủy Minh Hách, chả nhẽ y lại biết?

   thừa nhận bận tâm đến cảm thụ của y, cùng với người con trai khác ra câu đùa giỡn quá lửa, nhưng y cũng hơn những người khác mà biết, làm sao lại thắm thiết được?

   Càng nghĩ ngọn lửa càng bốc cao, Nam Cung Thiển Trang còn có tâm lực dỗ dành Bách Lý Ngọc nữa, mặc kệ vài lời mập mờ, hoặc là nhìn đàn ông lâu chút, y liền tối mặt lạnh mày, châm chọc hồi, dần dà, tình cảm có sâu nồng hơn nữa, cũng mệt mỏi, thậm chí còn trở nên nhạt phai.

   Thẫn thờ đẩy Bách Lý Ngọc ra, dưới chân đạp cái, dự tính đến cửa ra, nhưng phần eo lại bị cánh tay mạnh mẽ mà có lực bóp chặt, lần nữa ngã trở về trong ngực của Bách Lý Ngọc. "Đừng !"

   Dưới đáy mắt Bách Lý Ngọc thoáng tia bị thương. Nàng quá mức chói mắt, chung quanh có quá nhiều nam tử ưu tú vây quanh nàng, đối với nàng mà , y phải tốt nhất, chỉ là ở thời điểm nàng cần mà làm vài chuyện khiến nàng cảm động, mới động lòng động tình với y, nếu như là có người đàn ông khác giống như y, phải là nàng cũng vứt bỏ y sao? Y hiểu được, ở trong chuyện tình cảm y vô cùng ổn định, nàng quá mức tốt đẹp, biết ép càng chặt, nàng càng xa cách, nhưng y khống chế được, nhất là vài lời của nàng với Thủy Minh Hách, mặc dù phải tâm, nhưng y vẫn ghen tuông đến phát điên!

   Nam Cung Thiển Trang giãy giụa mấy cái, cánh tay của y càng buộc chặt. Nam Cung Thiển Trang mặt lạnh quay đầu lại, mím môi nhìn chòng chọc vào y, tình cảm như vậy làm hít thở thông, chưa bao giờ qua , biết nên tiến hành như thế nào để làm cho đối phương cảm thấy hài lòng, chỉ có thể gắng hết sức làm được tốt nhất, thoả đáng nhất. Bách Lý Ngọc nhất thời nghẹn lời, nhìn Nam Cung Thiển Trang ngâm dưới đáy nước, tóc đen xõa trong nước như tảo, mềm mại bồng bềnh, váy sa đỏ tầng tầng lớp lớp nở rộ ở trong nước hồ, như hoa hồng khai nở rực rỡ, nổi bật hơn lên vẻ đẹp động lòng người của , như Mỹ nhân ngư (Người cá xinh đẹp).

   "Thiển Thiển, đừng !" – Ngàn câu vạn lời chỉ hóa thành hai chữ tràn đầy phiền muộn. Nam Cung Thiển Trang hơi nhúc nhích cũng nhúc nhích được, mặc cho Bách Lý Ngọc ôm lấy.

   cảm thấy Bách Lý Ngọc đối với có lòng tin, người con trai cao ngạo tôn quý, bễ nghễ thiên hạ như thế, đầy bụng càn khôn, động hướng của thiên hạ đều ở tay y, vậy mà tại trước mặt bỏ xuống tất cả kiêu ngạo nên có, nên cũng có chút ép dạ cầu toàn.

   "Ta cũng có chỗ đúng, sau này chú ý hơn, mà huynh cũng nên an định, có lòng tin đối với ta. Tình cảm phải là cảm động, mà dựa vào cảm giác đầu tiên, trái tim rung động lúc đầu, ta đối với huynh hữu tình, mặc cho bọn họ làm tốt hơn, cũng gặp được người người, huynh cần lo lắng. Nếu ta vô tình với huynh, huynh có tốt hơn nữa, cho dù là hái xuống sao trời thả trăng sáng trong tay ta, ta vẫn thèm liếc mắt nhiều hơn đối với huynh!" - Nam Cung Thiển Trang thở dài, người con trai này khi để tâm vào chuyện vụn vặt, nếu ràng, sau này tất có ngày nổ tung.

   Bách Lý Ngọc thấy tim đập mạnh và loạn nhịp, ngờ đến ra như vậy, trái tim lơ lửng, cảm thấy an bình hơn, gắt gao ôm chặt vào trong ngực, sức lực to lớn, giống như muốn đem nghiền nát, dung hợp vào tận trong xương thịt. "Nàng , mai sau mặc kệ thân ta ở phương nào, cũng được buông tay ta ra!" – Ánh mắt Bách Lý Ngọc ra vẻ ngưng trọng, mặt mũi nghiêm túc nhìn Nam Cung Thiển Trang.

   Nam Cung Thiển Trang thấy y nghiêm trang, giống đùa, khẽ gật đầu: " !" Tình cảm hai bên nếu là lâu dài, nhất định phải sớm sớm chiều chiều luôn gặp nhau, dù là ai cũng có cách nào dự liệu được khắc sau xảy ra cái gì, từ kinh nghiệm của hai lần kiếp nạn, Nam Cung Thiển Trang cực kỳ quý trọng thời gian hai người chung với nhau, cũng hiểu vị trí của y trong lòng.

   Mười ngón tay đan xen chặt cùng với y, lòng bàn tay của hai người giống như quấn quýt cùng chỗ, tâm linh tương thông.

   "Bùm!" - Mặt hồ chấn động lớn, Nam Cung Thiển Trang chỉ cảm thấy hồi ù tai, Bách Lý Ngọc đưa tay che lỗ tai của . Nam Cung Thiển Trang xấu hổ, phía đánh nhau hừng hực khí thế, hai người bọn họ lại ở đáy hồ chàng chàng thiếp thiếp thương, hai người hỗ trợ ở phía nếu biết,
   [​IMG]

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 64: chạy trước đám đông, thực thi hoả hình

   biết rất có thể là Kiều Tâm cố ý mê hoặc, khích bác chia rẽ, nhưng Bách Lý Ngọc biết mẹ ruột của , ban đầu tiếng xấu của chưa từng thay đổi, nhưng lại nơi nơi tương trợ, là vì nghĩa mẫu ư?

   Giờ phút này, trái tim của Nam Cung Thiển Trang như bị treo lên, nắm chặt ống tay áo, chỉ sợ Bách Lý Ngọc trả lời đáp án mà muốn nghe nhất.

   "Thiển Thiển!" – Sắc mặt quạnh, con mắt hẹp dài của Bách Lý Ngọc hơi nhuộm chút phẫn nộ, tức giận vì Nam Cung Thiển Trang tin tưởng y, giọng điệu lạnh nhạt : "Nàng cho là ta muốn báo thù, gặp dịp chơi sao?"

   Nam Cung Thiển Trang lắc đầu.

   Trong lòng hơi hơi thở phào nhõm, với thân phận địa vị của y căn bản cần làm vậy, huống chi, cần thiết vì mà thậm chí suýt mất mạng. Nếu vì báo thù, sao thờ ơ lạnh nhạt nhìn tìm cái chết, vì sao còn phải vứt bỏ sống liều chết cứu giúp?

   Khóe miệng lộ ra nụ cười khổ, rốt cuộc vẫn là bị Kiều Tâm tác động."Huynh. . . Biết cha mẹ ruột của ta?"

   "Thiển Thiển, nàng nên hỏi nhiều!" - mặt Bách Lý Ngọc lên đấu tranh, y xác định được cha ruột của là ai, biết nên trả lời như thế nào.

   Nam Cung Thiển Trang sắc mặt ảm đạm, mân chặt đôi môi tái nhợt, đứng dậy, ngã xuống giường, kéo chăn che kín đầu, co ro thân thể, nhắm mắt ngủ.

   hiểu Bách Lý Ngọc gạt ắt có duyên do, tự đáy lòng cũng bài xích đáp án, ra rất dễ đoán ra, Kiều Tâm hận nhất là nghĩa mẫu, lòng muốn tìm di thể của nghĩa mẫu, đáp án cũng gần như nắm chắc, nhưng bộ dáng ấy của Bách Lý Ngọc hẳn nhiên là trong đó có vấn đề.

   Cân nhắc từng đoạn , đáp án cha ruột là người nào lại khiến hoảng sợ. Thủy Thiên Diên năm đó mười bảy sinh hạ, tuổi cập kê trốn khỏi Nam Chiếu quốc, bị Sở Nam Kình nhốt, năm sau được cứu ra, cách khác sau khi cứu ra lâu liền có thai, dựa theo tình cảm của Sở Nam Kình đối với Thủy Thiên Diên, đụng vào bà sao?

   Nghĩ tới mà thân thể khỏi khẽ run run, bỗng nhiên, sau lưng nóng lên, cánh tay vắt ngang qua eo, liền bị ôm vào trong vòm ngực bền chắc.

   "Thiển Thiển, nàng đừng nên suy nghĩ nhiều, có lẽ phải. . ." - Bách Lý Ngọc thấy dáng vẻ đau lòng của , cũng đoán ra nhất định biết, khẽ nhắm mắt, mặt chôn ở giữa gáy của Nam Cung Thiển Trang, giọng : " đời, cái gì cũng có thể lựa chọn, duy chỉ có cha mẹ là thể, nếu như là ông ta, nàng cũng bồi thường ông ta mạng, nàng vẫn là nàng thôi!"

   Hai tay bao chặt lấy mình, Nam Cung Thiển Trang chôn mặt ở trong cánh tay, thanh buồn bực: "Cảm giác trong lòng ta càng ngày càng mãnh liệt, nếu như ta là con của Thủy Thiên Diên, dựa vào thù hận của Kiều Tâm đối với bà, làm sao có thể để cho ta gả cho Sở Mộ Cẩn, ý nghĩ duy nhất chính là trả thù, em ruột lấy nhau, còn có cài gì so với điều này ‘trời đất khó dung’ hơn đây?"

   Kiều Tâm ước gì chết , càng khổ sở Kiều Tâm càng vui vẻ, Sở Mộ Cẩn là hoàng thân quốc thích được sủng nhất ở Tuyết Lâm quốc, là người có tư cách làm hoàng đế nhất, Kiều Tâm sao có thể để cho lên làm hoàng hậu, mẫu nghi thiên hạ được?

   Bách Lý Ngọc chợt thắt chặt vòng tay ôm lấy , tựa như dám tưởng tượng đến tình cảnh gả cho Sở Mộ Cẩn.

   "Nàng là vợ của ta!" - Bách Lý Ngọc dán sát bên tai Nam Cung Thiển Trang, nỉ non, giống như là xác nhận, lại giống như cho Nam Cung Thiển Trang nghe, để trấn an .

   Hơi thở nóng ẩm phun bên tai, Nam Cung Thiển Trang khẽ run lên, nghiêng người, đối mặt với Bách Lý Ngọc, ngón tay mảnh khảnh trắng như ngó cần, phỏng vẽ lại gương mặt của Bách Lý Ngọc, nhoẻn miệng cười: "Ừ, ta là vợ của chàng!"

   Có Bách Lý Ngọc ở bên người, Nam Cung Thiển Trang cực kỳ an tâm, giống như có hiểm nguy nào là qua được, nếu như là Sở Nam Kình, giống như y vừa , sớm trả sạch từ khi sinh ra.

   Đến lúc này đây, chỉ là , Nam Cung Thiển Trang!

   . . . . . .

   Hôm sau, Nam Cung Thiển Trang tỉnh lại rất sớm, nhưng Bách Lý Ngọc thấy bóng dáng từ trước đó, vén màn giường lên, ánh mắt bị thu hút bởi tờ giấy bàn.

   Chậm rãi tới trước bàn, giấy Tuyên Thành có hai câu ngắn gọn, Bách Lý Ngọc đến nơi nào, rồi dặn dò dùng bữa, khóe miệng tự chủ được lên mỉm cười nhè , lòng cảm thấy ấm áp, cảm giác hạnh phúc quanh quẩn trong lòng.

   "Cốc, cốc." - Cánh cửa bị gõ vang, kéo suy nghĩ của Nam Cung Thiển Trang trở về.

   "Mời vào!" - Nam Cung Thiển Trang đem tờ giấy gấp lại, bỏ vào trong tay áo giấu kỹ.

   Lãnh Sương bưng khay vào, chén cháo , đĩa dưa muối , đĩa củ cải trắng dầm, đồ khai vị thanh đạm.

   "Chủ tử, đây là đồ ăn sáng mà Đại chủ tử chuẩn bị sẵn!"- gương mặt lạnh lùng của Lãnh Sương tràn đầy nụ cười, sau khi dọn xong từng món, hai tay nâng đôi đũa đưa cho Nam Cung Thiển Trang.

   "Bách Lý Ngọc tự làm à?" - Nam Cung Thiển Trang hơi kinh ngạc, nhận lấy đôi đũa, gắp miếng củ cải trắng dầm, giòn ngọt ngon miệng, mặn cũng nhạt, hương vị vừa đúng.

   "Khi trời hửng sáng, đại chủ tử mượn dùng phòng bếp của khách sạn nấu cháo!" - Lãnh Sương vui vẻ

   vì chủ tử của nàng tìm được người lòng thương , trước kia chủ tử từng nếm trải quá khổ.


   Nam Cung Thiển Trang thấy cảm động, nhai kỹ nuốt chậm uống hết bát cháo, giống như muốn đem mùi vị khắc vào trong ký ức, "Chỗ Thương Tiệp Ánh đó như thế nào rồi?"


   Thầm cảm thấy đáng tiếc, đột nhiên xảy ra chuyện ngày hôm qua, tự mình đốc thúc được tình tiến triển, biết ả ta uống thuốc của Bách Lý Ngọc cho phát huy tác dụng ra sao?


   "Phi Hoa sai người đến đưa tin, mấy người Quản Đức Khoan sáng nay rời , Thương Tiệp Ảnh bị mang ném trở về phòng khách của khách sạn, thợ vẽ ở lại Linh Lung Các chờ xem chủ tử có hài lòng với bản vẽ, để cho thêm tiền bạc!" - xong, Lãnh Sương từ trong lòng móc ra chồng lớn giấy vẽ, để lên bàn, đứng yên ở sau lưng Nam Cung Thiển Trang.


   Nam Cung Thiển Trang gật đầu, xem bản vẽ, nhìn phía có nhiều loại tư thế, "chậc chậc" : "Eo này giống như rắn nước vậy, uốn như thế này mà cũng gãy!" - Nam Cung Thiển Trang chỉ ngón tay vào hình Thương Tiệp Ảnh nằm bò ở mép giường, gã đàn ông đưa hai tay xuyên qua dưới nách của ả ta, kéo uốn về phía sau, lên nửa đường con như hình dây cung.


   Theo bản năng vuốt eo của mình, trong đầu tự chủ được ảo tưởng và Bách Lý Ngọc....Đoán chừng eo liệu có đứt ?


   Nghĩ như vậy gương mặt khẽ đỏ bừng, thầm hứ mấy tiếng, nghĩ cái gì vậy?


   Lãnh Sương nhìn Nam Cung Thiển Trang chỉ cho nàng bản vẽ, gương mặt lạnh lùng biểu cảm nhất thời sung huyết, dồn đến mức đỏ bừng, lại thấy Nam Cung Thiển Trang bình tĩnh lật xem, ở mỗi tấm đều cho lời bình, ánh mắt có chút quái dị.


   "A, ngươi xem cái này , hai người này quấn nhau thành cái bánh xoắn quẩy rồi hả?" - xong, Nam Cung Thiển Trang khẽ cau mày, nét mặt Thương Tiệp Ảnh quá hưởng thụ đến mất hồn, rốt cuộc là hành hạ đồ tiện nhân này, hay là ban ân huệ cho Thương Tiệp Ảnh vậy?


   "Chủ tử có gì hài lòng sao?" - Lãnh Sương quan sát sắc mặt của Nam Cung Thiển Trang, thấy có điều gì đó đúng, mở miệng hỏi thăm.


   "Ta muốn cho Quản Đức Khoang bài học tốt, làm như vậy là được, phải là đồn rằng giường rất thô bạo, sơ ý chút chơi đến hỏng luôn sao? Hay là Thương Tiệp Ảnh làm rất giỏi?" - Nam Cung Thiển Trang vuốt cằm, cảm thấy lời đồn quả thể tin được.


   Lười biếng nằm ở sập êm, cầm nước trà khẽ uống hớp, thờ ơ lật xem phía sau, khi thấy đến cảnh 4P, suýt nữa phun cả nước trà trong miệng ra ngoài, đưa ra kết luận là -- Thương Tiệp Ảnh làm rất giỏi rồi!


   Lãnh Sương thấy vẻ mặt kích động của Nam Cung Thiển Trang, rướn cổ lên, ghé mắt nhìn xuống, tim gan run lên, dạ dày cuộn lên, nếu phải có nhiều năm huấn luyện như vậy, Thái Sơn đè đầu nhưng mặt đổi sắc, sớm thất lễ rồi.


   Nhìn Nam Cung Thiển Trang thấy thú vị, hồn nhiên hề biết hành động vô tình của nàng tàn phá tâm linh thuộc hạ của mình, lưu lại ám ảnh, thế nên làm cho nửa kia của Lãnh Sương phải chịu nhiều đau khổ.


   "Kỹ thuật vẽ tệ, bảo bọn họ mỗi tư thế tất cả vẽ 100 bản, xong chuyện mỗi người được thưởng năm ngàn lượng vàng!" - Số tiền thưởng chưa kịp trải qua suy ngẫm bật thốt ra, ngay lập tức tỉnh táo lại thần trí, nghiêng đầu hỏi: "Lãnh Sương, tiền thưởng vậy quá nhiều chứ?"


   "Chủ tử, hôm qua ngài còn ban thưởng vạn lượng vàng."


   "......' - Nam Cung Thiển Trang đau lòng phen, dạ dày co rút, thít chặt, cọ sát, quặn đau. nhàng xoa dạ dày, phất tay : "Năm ngàn lượng vàng, bây giờ ngươi đến phòng cảu Thương Tiệp Ảnh, thu hết đồ đáng tiền lại. Vì sao ả ta hưởng thụ sung sướng, ta còn phải cho tiền chứ?" - xong lời cuối cùng, giọng điệu lại có chút giận dữ.


   Lãnh Sương há miệng, cảm thấy suy nghĩ của chủ tử khác với người thường. Con quan tâm nhất chính là danh dự, đường đường công chúa của nước bị đám dâm dật đổi phiên ngủ, Thương Tiệp Ảnh nếu biết hẳn có ý nghĩ muốn tự tử, gì mà hưởng thụ?


   "Thuộc hạ ngay!" - Mặc dù nghĩ như vậy, Lãnh Sương thể đồng tình chút nào với Thương Tiệp Ảnh được, ngược lại cảm thấy ả là tự làm tự chịu, đắc tội với chủ tử, hình phạt như vậy là rồi. Nghĩ đến vẻ mặt của Thương Tiệp Ảnh bản vẽ, cũng tán thành với lời của chủ tử, ả quả là rất hưởng thụ sai ?


   "Vẽ xong rồi sai người dán đầy đường phố Mân thành, Mân thành có con đường văn nhã, rất nhiều nhân vật hội tụ ở chỗ đó, đến lúc ấy ngươi cho người rắc đồ xuống từ lầu ba, đảm bảo ai cũng có tờ!" - Đáy mắt Nam Cung Thiển Trang thoáng qua ánh sáng quỷ quyệt. Muốn hại hả? Từ từ đùa chết ngươi !
   Last edited by a moderator: 30/1/15

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Lãnh Sương ra ngoài thi hành nhiệm vụ, Nam Cung Thiển Trang ở mình trong khách sạn, có chút nhàm chán thú vị. biết kể từ sau việc bị bỏ thuốc ở Mân thành, Bách Lý Ngọc để Mạc Vấn theo phía sau, nấp trong chỗ kín, tấc cũng rời.

   "Mạc Vấn, chúng ta ra ngoài dạo thôi!" - Nam Cung Thiển Trang ngáp dài, vươn vai giãn gân cốt, rũ váy áo đứng dậy, vừa ra cửa nghe thấy từ gian phòng của Thương Tiệp Ảnh truyền ra tiếng gào chói tai, tiếp đó phát ra tiếng vỡ vụn của đồ sứ rơi xuống đất.

   Nam Cung Thiển Trang tạm dừng bước chân, đưa ngón trỏ vào trong miệng nhấm nhấm, rồi chọc thủng giấy dán cửa sổ, quan sát động tĩnh bên trong.

   "Biến, tất cả đều cút cho bản công chúa!" - Thương Tiệp Ảnh thân thể trần truồng, vết ứ đọng màu đỏ thâm phủ kín toàn thân, tay phải run run với lấy cây roi da màu đỏ ở đầu giường, đánh về phía cung nữ, lại bởi vì túng dục quá độ mà cánh tay có lực, rơi thõng vào khoảng .

   Thương Tiệp Ảnh nhìn thấy cung nữ né tránh, lửa giận trong lòng bốc cao giống như đổ thêm dầu, bốc cháy phừng phừng, thiêu đốt khiến nội tạng của ả đau rát."Tiện nhân, ngươi dám tránh né hả, quay lại đây, quỳ đất!"

   Vẻ mặt dữ tợn, Thương Tiệp Ảnh chỉ vào mảnh vỡ đất, bắt cung nữ quỳ xuống, xách roi quật trận, thân thể yếu của cung nữ run rẩy, bộ áo cung nữ màu hồng dính vào vệt máu dài, gương mặt non nớt cũng bị trầy da sứt thịt.

   Sắc mặt của Nam Cung Thiển Trang tối sầm lạnh lẽo, phải là Thương Tiệp Ảnh bị chuốc thuốc của Bách Lý Ngọc rồi ư, làm sao lại có phản ứng đây? Tinh thần tốt như vậy, tính khí vẫn thô bạo như trước thế này.

   Suy nghĩ chút, Nam Cung Thiển Trang đẩy cửa ra, cất bước nhảy vào bên trong phòng, trực tiếp ngồi ngay ngắn ghế tròn, hai chân vắt chéo xem cuộc vui!

   Thương Tiệp Ảnh nghe được tiếng động, tay ngừng lại động tác, khi thấy Nam Cung Thiển Trang có hơi sững sờ, ném roi xuống, quát cung nữ: "Tiện nhân, cút ngay cho bản công chúa!"

   Cung nữ nghe vậy, như nhặt được đại xá, cảm kích liếc mắt cái nhìn Nam Cung Thiển Trang, liền lăn lê bò toài ra ngoài cửa phòng.

   "Ngươi là ai?" - Thương Tiệp Ảnh kéo chăn đắp cho dấu vết mập mờ ở toàn thân, độc cảnh giác nhìn Nam Cung Thiển Trang.

   Nam Cung Thiển Trang dừng động tác xoay chén sứ trong tay lại. Mình là ai sao?

   "Tiện nhân, bản công chúa hỏi ngươi mau !" - Thương Tiệp Ảnh nhìn bộ dáng như có điều suy nghĩ của Nam Cung Thiển Trang, nghiễm nhiên đem ả bỏ vào đáy mắt, nhất thời nổi giận, cầm lên lư hương ở đầu giường đánh tới phía Nam Cung Thiển Trang.

   Ả ghen tỵ với tất cả vật tốt đẹp, nhất là dáng dấp xinh đẹp hơn so với ả!

   Cho nên, mặc dù ả nhận ra Nam Cung Thiển Trang, đáy lòng vẫn như cũ dấy lên lửa ghen, muốn phá hủy gương mặt đó.

   Nam Cung Thiển Trang ràng bắt được ánh mắt ghen tỵ lửa giận của Thương Tiệp Ảnh, cảm thấy bên trong quan hệ giữa con người rất vi diệu, cho dù ả quên mất mình, vẫn ghen ghét, cừu thị như cũ, những giảm mà lại tăng.

   "Công chúa chẳng lẽ giả vờ ngu, nhận ra ta ư?" - Nam Cung Thiển Trang cười như có như nhìn Thương Tiệp Ảnh, ánh mắt sắc bén khóa chặt vào con ngươi của Thương Tiệp Ảnh, giống như muốn nhìn vào chỗ sâu trong linh hồn của ả.

   Trong phút chốc, Nam Cung Thiển Trang phản ứng trở lại, nếu là Thương Tiệp Ảnh quên , vẫn còn nhớ thân phận của , như vậy thuốc của Bách Lý Ngọc là thuốc quên lãng sao? quên mất rồi?

   Bất chợt cảm thấy rất thú vị, Thương Tiệp Ảnh quên lãng nhưng lại chưa từng quên thù hận với , vậy nếu như Bách Lý Ngọc quên mất , có thể lại lần nữa rung động với hay ?

   Đáp án tựa hồ ở trong lòng, bọn họ có Dương đồng tâm cổ gắn kết với nhau, cho dù quên, y cũng nhất định trở lại bên người !

   Thương Tiệp Ảnh như có tầng sương che phủ lên mắt to long lanh, trừng lớn nhãn châu, tỉ mỉ quan sát Nam Cung Thiển Trang, cái trán trơn bóng nhăn thành chữ Xuyên (川), khốn đốn lắc đầu. "Bản công chúa có biết ngươi?"

   Trong lòng suy đoán thân phận của Nam Cung Thiển Trang, thái độ của tiện nhân kia đối với ả biết là địch hay bạn, nhưng ả biết mình rất chào hoan nghênh tiện nhân kia.

   Nam Cung Thiển Trang cười cười, nhíu mày suy nghĩ sâu xa : "Ừ, cái vấn đề này ta cũng biết trả lời ngươi như thế nào, ta phải là ngươi, dĩ nhiên biết trong lòng ngươi nghĩ thế nào, chừng ngươi cảm thấy tâm của ta thuần lương thân thiện, xinh đẹp như hoa, rất muốn cùng ta làm bạn bè đấy?" - Dứt lời, Nam Cung Thiển Trang tay chống cằm, mắt phượng gợn nước lóng lánh, : "Người bình thường đều như vậy!"

   Thương Tiệp Ảnh đặt bàn tay xanh ở giường, chợt nắm chặt bàn tay, tóm lấy chặt tấm ga lụa giường, đốt ngón tay trắng bệch. Ả cảm thấy nụ cười sáng rỡ của Nam Cung Thiển Trang cực kỳ chói mắt, như vậy, là ả bình thường sao?

   "Bản công chúa ngược lại thấy ngươi hợp mắt, hơn nữa thân phận của bản công chúa cao quý, phải chỉ xem tướng mạo mà kết giao bạn bè, người có thân phận đê tiện xách giày cho bản công chúa cũng xứng!" - Thương Tiệp Ảnh cắn răng nghiến lợi ra, ánh mắt tốt nhìn chằm chằm vào Nam Cung Thiển Trang, bỗng nhiên có cảm giác họ là thiên địch.

   Ả thích được người khác tang bốc nịnh nọt, cũng rất hưởng thụ ánh mắt hâm mộ ghen tỵ của người khác, Nam Cung Thiển Trang chẳng những tôn kính, nịnh bợ, thậm chí còn lên tiếng châm chọc ả, xé nát ta, coi như là Nam Cung Thiển Trang thắp nhiều hương.

   Nam Cung Thiển Trang biết Thương Tiệp Ảnh kiêu ngạo như chim Khổng Tước cao quý, muốn gặp người khác tốt hơn ả, càng thê thảm càng tốt, hôm nay, ả quên mất, cũng có nghĩa quên chuyện làm lúc trước, thậm chí cả việc dạy dỗ Thương Tiệp Ảnh, sau này, còn chưa biết sinh ra cái tinh quỉ quái gì.

   Ý định xoay vần, ánh mắt Nam Cung Thiển Trang thoáng qua tia sáng, ả cũng quên luôn Bách Lý Ngọc hay ?

   "Công chúa chuyến này có mục đích gì?" - Nam Cung Thiển Trang có phần sâu xa nhìn quét qua Thương Tiệp Ảnh, trong lời mơ hồ thử dò xét.

   Thương Tiệp Ảnh vui, mắt to tròn xoe thoáng qua giận dữ. "Vì sao bản công chúa phải cho ngươi biết?"

   "Ta là nhắc nhở ngươi, viên Xá Lợi bảy màu bị Kiều Tâm đoạt , hoàng thân quốc thích của ba nước khác ngày mai lên đường trở về nước, hành trình của công chúa cũng giống vậy chăng?" – Đôi mắt sáng trong của Nam Cung Thiển Trang lóe ra ánh sáng nh lưu ly, trong lòng tính toán nhanh.

   Thương Tiệp Ảnh ngẩn ra, ả tới để tìm viên Xá Lợi bảy màu sao? Mờ mờ ảo ảo mà cảm thấy chuyện chỉ dựng tại đây, nhưng lại nhớ nổi, nhịn được gầm : " nhảm, chuyện cũng xong rồi, bọn họ đều rồi, bản công chúa đương nhiên phải , lưu lại nơi này làm chi?" - Quả có đầu óc, thân phận đê tiện chuyện cũng mệt mỏi, theo kịp ý nghĩ của hoàng thân quốc thích bọn họ.

   Trong ánh mắt của Nam Cung Thiển Trang tràn đầy ý cười, xem ra ả quên Bách Lý Ngọc, nhưng vì cái gì lại nhớ duy nhất thân phận của mình đây?

   "Ừ, như vậy, ta liền tốt bụng thay công chúa chuyển lời cho chủ thành, ngày mai công chúa lên đường!" - xong, Nam Cung Thiển Trang vuốt xuôi nếp nhăn của ống tay áo, đứng dậy tới cửa, bước chân ngừng lại chút, nghiêng đầu chỉ vào khóe mắt của mình, mở miệng : "Công chúa đêm qua vất vả quá độ, hãy nghỉ ngơi , chớ để nổi giận, mặt dễ có nếp nhăn!"

   Dứt lời, Nam Cung Thiển Trang bước ra ngoài ngưỡng cửa, hai tay đóng cửa lại.

   "Rầm!" - Cánh cửa chấn động, bên trong nhà vang lên tiếng vỡ vụn giòn tan, kèm theo tiếng rống giận dữ của Thương Tiệp Ảnh: "Đồ tiện nhân, bản công chúa nhất định bỏ qua ngươi!"

   Nam Cung Thiển Trang cong khóe miệng, khẽ thở dài, ngươi bỏ qua cho ta, ta cũng bỏ qua ngươi, sau này có nhiều thời gian từ từ chơi cùng ngươi!

   . . . . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :