1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Xuyên Không] Xuyên qua làm tình nhân của hoàng đế - Lạc Nhật Bầu Bạn(138c + 1PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 72 : Tự mình đa tình

   Hoàng đế ngồi xuống như có điều suy nghĩ, nhìn dáng vẻ hai người ôm nhau . Nữ nhân này nếu như lòng Tin, như vậy là phúc cho Vũ quốc. Có thể đem hai người nam nhân xuất sắc như thế dễ dàng trấn áp, xem ra nàng cũng bình thường nha.

   "Nhất Hàng cùng trẫm hồi cung, nếu như muốn trở lại nhìn muội muội trẫm sắp xếp thời gian nghỉ cho ngươi." Hoàng đế đứng lên, bình thản bỏ lại thánh chỉ chuẩn bị rời , đem gian và thời gian để lại cho bọn họ bồi dưỡng tình cảm .

   "Dạ, bệ hạ." Nhất Hàng thấy hoàng đế yên lặng hồi cung, lúc này Nhất Thuần cũng còn nguy hiểm, cũng yên tâm. Trước khi xuất môn còn quay đầu lại nhìn lại nàng chút, người được gọi là muội muội của .

   "Có thời gian đến gặp muội nha?" Nhất Thuần quên dặn dò, nàng dĩ nhiên hiểu tình cảm của Nhất Hàng, nhưng nàng thể nào đáp lại, thôi để cho mình giống như muội muội mà quý mến huynh ấy .

   " xa rồi!." Tin ép nàng xoay đầu lại trước mặt mình. Mặc dù là ca ca, nhưng cũng nguyện ý nhìn Nhất Thuần ở trước mặt mình suy nghĩ về nam nhân khác.

   "Uhm" Nhất Thuần cũng còn hơi sức, đành ưng thuận qua loa, đẩy Tin ra bên cạnh, xoay người trở về phòng.

   Tuy là nhàng đẩy, nhưng cứ như đẩy Tin ra ngoài cả ngàn dặm, mặt mũi nam nhân bị coi ra gì khiến Tín vương gia phát điên, hồi hồn lại phát nữ chính sớm còn ở chỗ cũ rồi, bên trong phòng chỉ còn lại đám thị nữ mắt to trừng mắt .

   Nhất Thuần giống như đống bùn đất dán lên giường, mới vừa rồi còn tức giận hung hãn, thoáng chốc giờ lại trở nên suy sụp.

   "Tối nay ta muốn nghỉ ngơi cùng với nàng ." Tin thần biết quỷ hay xuất trước đầu giường, còn làm nũng giống như đứa trẻ .

   "Ngươi. . . Lúc nào tiến vào?" Nhất Thuần thể tin được nhìn người trước mặt, tuy gần đây bọn họ có chút tiếp xúc thân mật, nhưng còn chưa tới mức phải cùng nhau chung giường chung gối nha.

   "Ờ ... vào cũng lâu rồi, còn tưởng rằng nàng thích trợn tròn mắt ngủ chứ, ai ngờ lại thất thần như vây, có phải hay suy nghĩ tới bổn vương?" Tin nháy nháy mắt, thanh giận dỗi phát ra nghe nổi cả da gà.

   "Ngươi phải là buổi tối còn phải xử lý công hay sao?" Nhất Thuần tốt bụng nhắc nhở.

   "Ồ! Lúc nào biết quan tâm ta như vậy hả? Nhưng mà hôm nay ta cũng xử lý xong hết rồi, ha ha." Thị nữ hai bên giúp cởi áo và nới dây lưng xong, thức thời thối lui rời khỏi phòng.

   Tin vừa vừa hướng phía giường bò tới, ý đồ thay đổi chú ý.

   "Ta có thói quen ngủ mình." Nhất Thuần sớm nhìn ra mưu của Tin, độc ác vạch trần .

   "Cái gì?" Mục đích bị vạch trần, Tin mặc quần trắng run run đứng ở trước giường.

   "Ngươi tính đứng ở chỗ này tới khi nào?" Nhất Thuần nhìn có ý rời liền ném cho ánh mắt xem thường, lật người đưa lưng về phía giảng đạo. Xác thực ở phương diện nào đó Nhất Thuần rất tỉnh táo, người khác có thể lý giải nàng tàn nhẫn, vì nam sắc mà động lòng. Đương nhiên Tin lại cho rằng mị lực còn chưa đủ thôi.

   "Được." Tin mặt mày hớn hở, tự mình đa tình cho rằng nàng đau lòng vì lạnh cóng, muốn vội vàng lên giường! Lên giường, chui vào trong mền gấm, đem lấy nàng ôm chặt lấy, mấy động tác làm liền mạch.

   Thoáng chốc, chỉ nghe tiếng gào lên, đường đường Tín vương gia từ giường lại lăn xuống đất. Nhất Thuần đứng ở giường từ cao nhìn xuống nam nhân nằm dưới đất ôm nửa người dưới lăn lộn .

   Chương 73 : Người đẹp nổi giận

   May mà trong nhà chỉ có hai người bọn họ, Tin nhếch nhác đứng dậy từ dưới đất, nhìn nàng bằng ánh mắt ngây ngốc : "Nàng tính hủy diệt hạnh phúc nửa đời sau của mình hay sao?"

   Nhất Thuần gãi gãi đầu, hạnh phúc nửa đời sau của nàng với hình như có liên quan nhau.

   "Ta muốn lên giường ngủ, cho phép nàng đá lung tung." Tin rất gian nan lên giường, ở trước mặt nàng tự xưng là bổn vương, cũng muốn để cho nàng ở trước mặt có dáng vẻ tự nhiên hiền hoà.

   "Được rồi!" Nhất Thuần bĩu môi, có chút thỏa hiệp.

   Nhất Thuần ngủ đem chăn toàn bộ cuốn hết nhưng mà lại hồn nhiên biết, Tin vẫn ngủ, cẩn thận kéo lại áo ngủ bằng gấm, nhìn nàng dáng ngủ mê người nhưng chỉ nhàng ôm nàng vào trong ngực, cảm thụ thân thể giống như đứa bé mềm mại xương, cố gắng nhịn xuống dục hoả căng thẳng giữa hai chân.

   nam tử hán khỏe mạnh trưởng thành vả lại cũng có nhu cầu bình thường, nhưng muốn làm cho nàng thất vọng, đành phải cố gắng phát huy trở thành siêu nhân kìm chế.

   "Thuần nhi, ta rất nàng!" cúi xuống đặt môi ở bên tai nàng nhàng thương , những lời này trong đới chỉ với mình nàng..

   Mấy tháng sau...

   Hai người còn "tương kính như băng" (1) nữa, có lẽ bắt đầu từ buổi tối hôm đó, chỉ cần nơi nào có Nhất Thuần nhất định xuất thêm người khác, tiếng cười dứt, cực kỳ náo nhiệt. . .

   ((1): tôn trọng nhưng lạnh lùng, xa cách)

   Tin thâm ý hữu tình, muôn để ai biết, chỉ lặng lẽ giữ lấy nàng. . . . . . Khô cạn bao nhiêu Thương Hải, mệt mỏi bao nhiêu Tang Điền.(2) Có thể làm cho nàng cười tiếng, là mãn nguyện.

   ((2): Thương Hải (biển xanh) Tang Điền (Nương dâu) có xuất xứ từ câu: Thương Hải biến vi Tang Điền, nghĩa là: bãi bể hoá nương dâu. Ý của câu này có ý là Cảnh đời luôn luôn biến đổi, có gì gọi là bền vững vĩnh viễn.)

   Mùa xuân tới, đây mùa xuân đầu tiên Nhất Thuần ở Vũ quốc , bên ngoài đình viện, phồn hoa rực rỡ, cành liễu rũ ngoài viện tung bay. hành lang có mái che, nam tử tay cầm sách, thỉnh thoảng cúi đầu nhìn chút nữ nhân tràn ngập ý xuân gối đầu lên chân ngủ, mặt là nụ cười thỏa mãn.

   "Bệ hạ?" Trong đình viện đột nhiên xuất hai người, nam tử khó khăn kêu lên, đứng dậy hành lễ sợ làm ngủ say thức tỉnh.

   "Thôi." Hoàng đế nín cười, khoát khoát tay ý bảo cần .

   ngủ say, chân mày khẽ nhăn, mơ màng ngẩng đầu lên xem chút, chuẩn bị tiếp tục làm nàng xuân thu đại mộng, đột nhiên mắt ra sức nháy mắt mấy cái, dùng sức vung ngón tay nhắn ở ánh mắt dụi dụi.

   "Nhất Hàng ca ca!" Nhất Hàng vui vẻ chạy về phía , bởi vì nàng ngủ hơi lâu, hai chân tê cứng cho nên trực tiếp tiếp xúc thân mật với mặt đất.

   Hai nam tử lo lắng đồng thời hướng nàng chạy tới, đỡ dậy nàng.

   "Các ngươi cố ý phải ?" Nhất Thuần căm tức nhìn hai người.

   Hai người làm ra vẻ mặt khủng hoảng phối hợp đặt nàng xuống, hơn nữa dáng vẻ rất uất ức giọng giải thích: " phải vậy."

   " phải mới là lạ, các ngươi phải đều là Võ Lâm Cao Thủ sao? Tại sao trước khi ta ngã ai giúp đỡ lấy ta chứ? Xem ra các ngươi là cố ý nhìn ta làm trò cười!" Đường đường là người thế kỷ hai mươi mốt, Thiên Nhất Thuần cũng thèm giữ hình tượng thục nữ mà nổi đóa.

   Hai nam tử len lén núp ở sau lưng hoàng đế , hàm răng run lẩy bẩy.

   Hoàng đế cố nén cười, gương mặt cũng thay đổi vặn vẹo, nín cười tới chảy nước mắt

   bên bọn nha hoàn còn lại là thấy nhưng thể trách rồi, chỉ là thấy vẻ mặt của hoàng đế, họ cười cũng dám cười, mới biết được nhịn cười cũng là loại khổ cực nha!

   Rốt cuộc có người sợ chết nhịn được: "Hàaa...! Hàaa...! Hàaa...!" Dĩ nhiên cần nghĩ cũng biết là ai.

   Chương 74 : Tranh luận

   "Bệ hạ! Ngài tới nơi này là có chuyện gì muốn làm sao?"Nhất Thuần bắn ánh mắt giết người về phía , ý là sao chạy về trong cung sớm chút.

   "Khụ." Hoàng đế ho tiếng, trở lại mặt vẻ nghiêm túc: "Trẫm muốn mời ngươi dạo phố, như thế nào?"

   "Stop! Ta đây có tiền, còn là thế nào chứ, ngươi nên mời ta? Có chuyện gì mau, nếu lập tức biến mất cho ta!" Nhất Thuần gọn gàng dứt khoát vạch trần, cho nàng là tiểu nương ba tuổi hay sao? Cũng quá ngây thơ .

   Hoàng đế đè nén cảm giác bị vạch trần, vui : "Các ngươi xuống trước !" Trước đem đám thị nữ đuổi lui cái .

   Tin trở lại thái độ bình thường, : "Ngài phải nghĩ. . . ?" Lời còn chưa hết liền bị hoàng đế giảo hoạt cắt đứt.

   "Chính là nghĩ như vậy." Hoàng đế khẳng định suy nghĩ của Tin.

   " được! Riêng mình nàng là được! Những người khác tùy người chọn." Tin to gan phản đối hoàng đế. Gương mặt vui, cũng thể để cho nàng làm chuyện nguy hiểm như vậy.

   "Đợi chút, các ngươi cái gì? Trước giải thích cho ta ràng chứ?." Nhất Thuần nghe hiểu lời họ , nhưng trực giác cho nàng biết nhất định có liên quan tới nàng, tức !.

   "Tiểu Thiên, cho tới nay trẫm hiểu , ra ngươi là rất có lòng nhân ái . ." Hoàng đế bắt đầu bày bộ dạng ra lấy lòng , dài dòng kể lể. . .

   "Trọng điểm." Ba người nghe đầu đầy hắc tuyến.

   "Chính là gần đây luôn xuất chuyện những chưa chồng mất tích cách bí ." Hoàng đế ánh mắt cầu xin nhìn nàng.

   "Chuyện đó mắc mớ gì tới ta?" Nhất Thuần gãi gãi lông mày, xoa xoa lỗ mũi, ràng lắm hoàng đế dài dòng nhiều như vậy cuối cùng có quan hệ gì với nàng?.

   "Thuần nhi, ý của bệ hạ là muốn dùng nàng đưa tới chỗ của người xấu." Nhất Hàng vỗ vỗ đầu của nàng, ý tứ chủ yếu của chủ tử .

   "Đem ta đưa tới chỗ của kẻ xấu chuyên bắt những chưa chồng? Ta thực lực bất tòng tâm...,bệ hạ thân ái của ta!" Nhất Thuần buông buông hai tay, nhún vai.

   "Vậy ngươi giả trang thành chưa chồng là được rồi!" Hoàng đế thông minh giải thích .

   "Nhiều chưa lấy chồng như vậy, kẻ xấu tại sao lại phải tới bắt ta đây?" Nhất Thuần đôi tay khoanh trước ngực, lập tức bác bỏ quan điểm của hoàng đế .

   "Bởi vì ngươi xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành, được chứ?" Hoàng đế ra chiêu mới, tuy là lời , nhưng Nhất Thuần lại đối với "thuốc mê" này của thấy có bất cứ tác dụng gì.

   "Tất nhiên như vậy, vậy ta tới đó cũng trở thành tiêu điểm, người nào ngu đến mức ở trước mặt mọi người gây án đây?" Nhất Thuần hai tay vịn gương mặt, lần nữa phủ định lý lẽ hoàng đế.

   "Chúng ta tới những địa phương vắng vẻ phải là được rồi sao?" Hoàng đế càng càng kích động, chẳng lẽ nàng ta thể nhượng bộ chút sao?

   "A, ý của ngươi chính là cố ý để cho ta bị người xấu bắt đúng ?" Nhất Thuần đột nhiên quay đầu, nhìn hoàng đế chằm chằm.

   "Cái này dĩ nhiên phải, chỉ cần ngươi dẫn bọn ra, chúng ta ở ngoài thầm bảo vệ ngươi." chịu nổi nàng cứ luôn trực tiếp vạch trần như vậy.

   "Ta , ngươi nhiều vợ, nhiều mỹ nhân như vậy giữ lại nỡ đem ra dùng, còn mạng của ta đáng giá hay sao?" Nhất Hàng cùng Tin gật đầu đồng ý với quan điểm của Nhất Thuần, chiêu này ác độc, hoàng đế hai mắt hồng hồng, cái gì cũng nổi.

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 75 : Vô tình thấy được hoa đào

   "Này. . . ." Hoàng đế bị nàng hỏi á khẩu trả lời được, đầu mồ hôi ngừng rơi xuống.

   "Ha ha ha. . ." Nhất Thuần đột nhiên cười lớn, nhìn gương mặt hoàng đế bị nàng gây khó dễ nhịn được bật cười: "Chọc ngươi chơi thôi, có thể nhìn thấy thần thái của bệ hạ như vậy cũng là đáng giá."

   "Cái tên tiểu nha đầu này...!." Hoàng đế rốt cuộc thở dài hơi, nàng có thể giúp những chuyện vô lễ trước giờ cũng so đo, thân là nhất quốc chi quân nhưng vô cùng độ lượng.

   Hoàng đế là thở phào nhõm, mặt của Tin Vương gia so với mặt lừa còn dài hơn, dĩ nhiên sắc mặt của Nhất Hàng cũng tốt hơn là mấy.

   Hoàng đế tại sao nhất định phải đem Nhất Thuần làm mồi câu, phải bởi vì nàng có dáng vẻ khuynh quốc khuynh thành, mà do nàng là hề trầm ổn và lạnh lùng. Nếu như là nàng , như vậy hai vị này cao thủ bên cạnh này nhất định toàn lực bảo vệ, có thể đạt tới hiệu quả "làm chơi mà ăn thiệt", nghĩ tới đây trong lòng sớm vui mừng.

   Nhất Thuần thay bộ xiêm áo nhàng, sau lưng dẫn theo ba gã hộ vệ hướng đường lớn tới.

   " là tiểu thư xinh đẹp, công tử tuấn tú!" Quả nhiên nếu như Nhất Thuần làm theo lời hoàng đế, vô luận tới đâu cũng trở thành tiêu điểm, người đường quăng tới vô số ánh mắt nóng bỏng, nếu có thể chắc người nàng bị vô số vết thương lỗ chỗ bởi vì những ánh mắt đó rồi.

   "Ta , mấy người các ngươi cách xa chút được hả?" Nhất Thuần đầu hắc tuyến đứng ở giữa đường bất đắc dĩ cầu xin.

   "Như vậy sao được?" Tin gọn gàng phản đối, đuổi lên trước ôm lấy nàng, y như sợ nàng biến mất .

   Nhất Thuần rất nỗ lực này đem cái người dính như keo này từ người lột ra, cuối cùng rút ra cái kết luận, người cổ đại khi xấu hổ cũng mạnh mẽ hơn so với người đại bao nhiêu.

   "Cũng dạo mấy con phố rồi, ta mệt chết được, nếu các ngươi cứ dính sát như vậy dứt khoát về nhà thôi." Nhất Thuần trợn trắng mắt hăm doạ, tuy có lòng tốt nhưng muốn nàng dùng đôi chân của mình để đánh đổi, nàng tuyệt đối làm.

   "Tin nhi?" Hoàng đế nghiêm nghị gọi Tin lại, vất vả mới thuyết phục được bà nãi nãi này, muốn cứ như vậy nửa đường phí công.

   "Aizz!" Tin bất mãn thở dài.

   Ba nam nhân đứng tại chỗ nhìn nàng từng bước xa. . .

   Trải qua mấy lần quẹo trái quẹo phải, cũng biết qua bao nhiêu con phố, chừng nhìn khắp bốn phía, nơi này khá vắng vẻ, phía bắc có cái hồ diện tích , Nhất Thuần tới ở bên hồ ngồi xuống nghỉ ngơi, lúc này ba vị phía sau cũng theo kịp, nàng cũng thèm lo lắng, nghĩ rằng bọn họ khẳng định ở chỗ nào đó xa yên lặng nhìn mình.

   trời mang theo làn gió mát lạnh thổi tới , bay xuống những cánh hoa theo gió lay động rơi xuống khuôn mặt hơi ửng hồng nhắn của nàng, gò má nàng hơi ngưa ngứa, ngón tay nhắn gở xuống cánh hoa dính ở má nàng.

   "Hoa đào. . .?" Nhìn cánh hoa màu hồng nhạt trong tay, nàng kinh ngạc ngậm miệng được, nơi này tại sao có thể có hoa đào, ràng đây là mùa hoa nở. Nàng ngẩng đầu nhìn ngược lại phía cánh hoa rơi xuống, lúc này mới phát ra ở phía trước hồ lại có cây hoa đào cao lớn, nở rộ rực rỡ, từng đóa hoa tràn ngập cả cây, giống như là muốn này đem hoa lệ quý giá rực rỡ nhất mặc sức mà khoe sắc.

   Chương 76 : Nam tử như mộng ảo

   Nhất Thuần như ngừng thở hưởng thụ cảm giác quen thuộc này, lâu dời tầm mắt, nhân ảnh bay tới dưới tàng cây. Mắt của nàng nháy mắt cái cũng dám, nam tử lẳng lặng đứng dưới cây hoa đào mang theo tư thái mị tuyệt mỹ , ngạo khí lạnh như băng cùng với vẻ đẹp của cây hoa đào hoà lẫn vào nhau chiếu rọi gian, tạo thành bức tranh mang sắc thái giữa tuyệt mỹ và quỷ dị .

   Giống như cảm nhận được có ánh mắt nhìn mình, nam tử khẽ nghiêng nguời, đôi mắt màu lam thâm u và xinh đẹp nhìn thẳng vào Nhất Thuần. Nhận thấy mình nhìn lén bị đối phương phát , nàng cũng thể biết xấu hổ đành dời đôi mắt xinh đẹp.



   "Thích ?" Từ đỉnh đầu vang lên thanh của nam tử xa lạ,Nhất Thuần ngẩng đầu nghênh đón, đây phải là người dưới tàng cây kia hay sao? Khi nào tới bên cạnh mình? Quay đầu lại thấy duới cây hoa đào quả còn bóng người nào rồi. Có thể trong nháy mắt di chuyển, là người hả?

   "Thích." Nhất Thuần đầy áp lực, kinh ngạc trong nội tâm, nhàng .

   " đẹp tới như thế sao?" Nam tử thanh sâu kín nhìn trước mặt nhìn mình chớp mắt.

   "Dĩ nhiên, hơn nữa đẹp tới mức giống người." Nhất Thuần như có điều suy nghĩ cười cười đánh giá nam tử trước mắt, tóc đen mượt như màn đêm, đôi mắt xanh sâu thẳm như lòng đại dương, da thịt mịn màng màu ngà sáng bóng , như đoá hoa thần bí mỉm cười dưới ánh trăng, khả nghi tới mức nàng còn tưởng nhân vật Anime.

   "Lần đầu tiên nghe hình dung ta như vậy , chỉ là rất xác thực." khẽ mỉm cười, thâm ảo trong tròng mắt như cũ mang theo nét tịch.

   "Vô cùng xin lỗi, quấy rầy." Nhất Thuần khẽ khom người, chuẩn bị rời .

   "Có thể theo ta đến dưới tàng cây ngồi hồi ?" uyển chuyển hàm xúc đề nghị, vẻ mặt làm cho người khác cách nào cự tuyệt.

   "Uhm." Nhất Thuần gật đầu, quay đầu lại thấy ở dưới tàng cây hoa đào như mộng như ảo kia.

   người nam tử khác dâng lên nước uống xong lập tức lui xuống, mùi cà phê thơm theo gió bay tới, Nhất Thuần lập tức thay vẻ mặt cảnh giác.

   Nam tử đối với nàng tự nhiên khẽ mỉm cười, rót ly đưa cho nàng, tự mình khác rót ly, đem ly cà phê thượng hạng đưa tới khóe miệng.

   Nhất Thuần nhận lấy ly cà phê, đưa lên mũi hít sâu cái, loại này mau bị di vong hết mùi thơm, nồng đậm mang theo hơi khổ sở.

   "Ta biết nơi này có địa phương sản xuất cà phê !"Nhất Thuần quay đầu nhìn về phía , tất cả là quỷ dị, giống như là mộng, quá nhiều việc chân .

   " địa cầu này có là được rồi!" Nam tử ngẩng đầu nhìn lên ngọn cây hoa đào.

   Nhất Thuần cúi đầu hưởng thụ ly cà phê đắng, nàng biết từ trong miệng thể hỏi ra cái gì, chỉ biết rằng cũng như nàng, thuộc về nơi này.

   đường phố Vũ quốc, ba gã nam tử rất bất nhã cải vả nhau, đưa tới ít người qua đường tò mò quan sát..

   "Tin nhi, ngươi trước yên tĩnh chút!" Hoàng đế nhức đầu tiến lên ngăn lại.

   "Ba cao thủ có thể làm mất dấu , có lẽ là do nàng cố ý." Nhất Hàng phân tích.

   "Nàng có năng lực lớn tới như vậy sao?" Tin vương gia cho rằng hiểu nàng, cho nên nàng ngu như vậy đem tánh mạng của mình ra đùa giỡn, càng có bản lãnh có thể bỏ rơi ba bọn , trực giác cho biết chuyện này hề đơn giản.

   ràng vừa thấy nàng ngồi ở bên hồ nghỉ ngơi, trong nháy mắt lại thấy người đâu, mặt hồ tĩnh lặng, có lấy chút gơn sóng, nàng trong nháy mắt biến mất, dấu vết y như chưa từng tới đó.

   Chương 77 : Chiêu đãi của nhà Pérez

   "Bây giờ là thời gian dành cho điểm tâm ngọt, xin mời tiểu thư của ta!" Nam tử bày ra tư thế mời cách ưu nhã.

   Nàng đứng lên theo đến trước bàn ăn dài ba mét rồi ngồi vào chỗ của mình: "Phiền toái". Thậm chí ngay cả chính nàng cũng hiểu tại sao phải tiếp nhận chiêu đãi của người đàn ông xa lạ này .

   bàn được phủ khăn trải trắng như tuyết bày đầy các món điểm tâm ngọt khác nhau, có cả bánh bánh pút-đing mận, kem thạch hoa quả, bánh trứng gà phủ nước cốt chanh, bánh bao bơ, giữa bàn còn trưng bình hoa hồng xinh đẹp, xem ra chủ nhân rất biết hưởng thụ cuộc sống nha.

   "Hồng trà hay là rượu vang đỏ?" Nam tử coi thường kinh ngạc của nàng, y như sớm đoán trước được.

   "Hồng trà Ceylon" (1) Nhất Thuần thuận miệng . Nàng trước kia rất thích hồng trà Ceylon, nó vị nồng đậm tinh khiết và rất thơm.

   ((1): còn gọi là hồng trà Tích Lan)

   "Được!" Nam tử đứng lên nhận lấy bộ trà cụ (2) do người giúp việc đưa tới. thuần thục đem lá trà bỏ vào trong bầu, thêm vào trong đó chừng nửa bình nước nóng, sau đó rót vào trong ly trà.

   ((2): bộ dụng cụ để pha trà)

   "Điểm tâm ngọt có thể tiêu trừ mệt nhọc, rất thích hợp với nàng bây giờ." Nam tử trở lại chỗ ngồi sau đó yên lặng thưởng thức cách ăn của Nhất Thuần.

   Nhất Thuần đột nhiên dừng động tác, làm sao biết được thể trạng của nàng bây giờ? Bộ dáng của y như là trước đây biết nàng từ rất lâu rồi, Nhất Thuần áp chế nghi ngờ trong lòng, nở nụ cười tiêu chuẩn : "Cám ơn."

   "Đối với chiêu đãi của nhà Pérez (3) nàng có hài lòng ?" Nam tử tay đỡ má, bộ dáng nhàn nhã giống như hỏi khách nhưng ra là khẳng định.

   ((3): cái này là họ thôi nha, các nàng thích ta để là Bội Lôi Tư hay là Pérez? này là ng Châu Âu)

   "Vô cùng cám ơn ngài thịnh tình chiêu đãi! làm mất nhiều thời gian của ngài như vậy, ta cũng nên trở về." Nhất Thuần hài lòng, nhưng cũng có ý tứ phủ định, nàng muốn xem xem kế tiếp còn làm những gì, mục đích sau khi cho nàng hưởng thụ tất cả là gì? .

   "Vậy xin nàng cho phép Hudson ta được đưa nàng trở về?" Hudson (5) ưu nhã làm thân sĩ lễ, như cũ treo nụ cười thần bí.

   ((5): Cái này là tên của ảnh nè, ta cũng mún hỏi các nàng thích ta để tên tiếng hay là theo Hán là Hách Đức Sâm?)

   Bên trong xe ngựa, Nhất Thuần cùng Hudson ngồi đối mặt, Nhất Thuần địa chỉ của nàng, người đưa cũng hỏi, nàng kéo ra màn treo cửa sổ xe thấy đường phố dần quen thuộc hơn, ràng hướng Vương phủ mà chạy tới.

   Hudson là người kì lạ, nàng có cảm giác mình ở trước mặt giống như là trong suốt, hề có bất cứ bí mật gì.

   Có lẽ nhìn ra nghi ngờ của nàng, Hudson khóe miệng khẽ nâng lên: "Thiên Nhất Thuần tiểu thư suy nghĩ gì lại mà xuất thần như vậy?"

   "A!" Ở trong cái cái thế giới này, Nhất Thuần luôn khiến cho người chung quanh kinh ngạc thôi, nhưng người đàn ông này lại làm cho nàng liên tiếp phải cảm thán: "Ngài tại sao lại biết tên của ta? Ngài rốt cuộc là ai?"

   "Nàng hôm nay đặc biệt ra ngoài phải là muốn tìm ta sao?" Hudson tiến lên nâng cằm của nàng, cẩn thận suy xét.

   ra là chính là kẻ xấu mà nàng muốn gặp, thê thảm là nàng lại bị kẻ xấu này đùa bỡn xoay vòng. Còn nữa, làm sao biết nàng muốn tìm ? Chẳng lẽ là có người tiết lộ, vậy tại sao lại dễ dàng bỏ qua cho nàng? Hay là nàng ở trong mắt căn bản có giá trị?

   "Nhất Thuần, nàng hình như có rất nhiều câu hỏi tại sao? Có muốn ta trả lời ít trước ?" Hudson dường như nhìn thấu tất cả, tiếp tục đùa bỡn gương mặt của nàng, nhanh chậm hỏi.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 78 : Nghi vấn chưa được hồi đáp

   "Những bị ngươi bắt cóc kia...ngươi làm gì bọn họ?" Nếu tất cả đều biết , vậy cứ dứt khoát đem nghi vấn lớn nhất ném cho , dĩ nhiên nếu trả lời nàng cũng cũng đành bó tay thôi.

   "Sai! trước hết ta hề cưỡng bách họ, là các nàng là tự nguyện đem linh hồn dâng hiến cho ta." Hudson mặt vô tội giải thích, đối với thái độ của Nhất Thuần vô cùng bất mãn.

   "Trời ơi!" Đám người thà chất phác ở đây làm sao có thể cưỡng lại được cám dỗ của chứ? Bây giờ Nhất Thuần rất muốn xác định chuyện, nàng nhàng giơ ngón tay nhắn lên, trượt vào trong môi của , ngay lúc đó, tay của nàng liền rụt về y như bị điện giựt.

   "Sợ sao?" nhàng ôm lấy nàng, cảm thụ thân thể nàng khẽ run, mặt đơn hỏi.

   Lời quan tâm của làm cho nàng có cảm giác chuyện mới vừa xảy ra chỉ là ảo giác, nhưng nàng lại chân chạm tới cái răng nanh bén nhọn kia: "Ngươi rốt cuộc là gì?"

   "Nàng phải mới vừa tìm được đáp án sao?" như cũ ôm nàng, ở bên tai nàng .

   "Đó phải là chân tướng, chẳng lẽ Ma cà rồng cũng thèm khát linh hồn con người sao?" Nhất Thuần đột nhiên đẩy ra, nhìn thẳng vào đôi mắt màu lam đầy tịch kia.

   "Bé con của ta, đến nơi ở của nàng rồi." sâu kín mở miệng nhắc nhở, thanh dịu dàng thấm vào tim phổi.

   và nàng cùng nhau xuống xe ngựa, nhưng Nhất Thuần cũng vì vậy mà có ý từ bỏ: "Vấn đề của ta ngươi vẫn chưa trả lời, Hudson Pérez tiên sinh thân ái của ta!."

   "Nhà Pérez luôn hoan nghênh nàng đến bất cứ lúc nào!" lần nữa coi thường vấn đề của nàng, xong liền cáo biệt, chuẩn bị lên xe ngựa.

   "Chẳng lẽ ngươi sợ ta mật báo hay sao?" Nhìn thấy sắp rời , Nhất Thuần lớn tiếng hỏi.

   "Tùy ý nàng!" dừng bước, nhưng quay đầu lại, sau khi xong liền lên xe ngựa.

   Xe ngựa dần dần biến mất hẳn ở dưới ánh tà dương, đường lại hồi phục yên tĩnh thường ngày, chỉ để lại chút vết bánh xe còn mới!

   Nàng ngửa mặt lên trời thở dài, thế giới này là thần kỳ, bên cạnh loài người có quá nhiều việc mà ta thể nào biết hết được, Phật giáo dạy rằng vạn vật thế gian này đều có linh hồn, khi chúng ta bước qua mỗi tấc đất, ngắm nhìn mỗi đám mây trắng trôi qua trời, cũng đều hữu tình; những thứ đó chỉ có thể cảm nhận được thái độ của chúng ta mà còn có thể cảm nhận được suy nghĩ của chúng ta.

   Hudson, ngươi rốt cuộc là cái gì trong thế giới này? Tại sao lại có khả năng cảm nhận mạnh mẽ như vậy?

   Nhất Thuần mang theo bụng đầy nghi hoặc, thở dài bước vào cửa vương phủ, người còn chưa đứng vững, liền bị ôm vào trong vòng tay mạnh mẽ, bên tai vang lên chính là tiếng Tin vương gia sốt ruột, lòng như bị thiêu đốt : "Nàng đâu? làm ta sợ muốn chết!"

   " xin lỗi hại ngươi lo lắng!." nàng vốn muốn mở miệng hét to bảo dừng lại nhưng khi nhìn thấy bộ dạng lo lắng của Tin, nàng liền giọng thấp xin lỗi.

   "Tại sao lại muốn thoát khỏi tầm mắt của ta?" Nghe được nàng xin lỗi, Tin bất mãn chỉ trích.

   "Bởi vì lúc ấy ta mệt chết , thấy nhà quán trà liền vào trong nghỉ ngơi chút , ngờ tới mới ngồi xuống liền xảy ra chuyện này, nhưng mà ta vẫn cho là các ngươi ở cách đó xa bảo vệ ta chứ?" Xem ra bọn họ mất dấu mình, cũng đúng thôi, công phu cao siêu cỡ nào cũngt cũng chỉ là con người. Nhất Thuần dối , chính nàng cũng hiểu tại sao lại muốn thay Hudson Pérez giấu giếm.

   Chương 79 : Mệt mỏi

   "Đồ ngốc, về sau nàng bao giờ được làm chuyện như vậy nữa nghe ?" Tin ôm chặt nàng, thân thể càng ngừng run rẩy, hình như còn chưa thoát khỏi sợ hãi,

   " có chuyện gì mà, về sau ta chú ý chút!" Nhất Thuần cảm nhận được Tin run rẩy, đành hết sức an ủi. Nhưng ra nàng rất cảm động, ở chỗ này ít nhất còn có người đối với nàng là lòng.

   "Đúng vậy a, về sau chú ý hơn." Hoàng đế cùng Nhất Hàng hai người biết từ lúc nào xuất làm kỳ đà cản mũi, chỉ sợ Tin ngăn cản kế hoạch, vội vàng tiến lên bảo đảm.

   "Còn muốn có về sau?" Tin nghe hoàng đế , đôi mắt lập tức vì tức giận mà đỏ lên, cực kỳ giống loài sói trong đêm tối.

   "Cái đó. . . Dù sao cũng bị thương gì mà." Hoàng đế cà lăm giải thích, tạo nghiệt gì mà hai tên tiểu tử bên cạnh lại có thể đều vì nữ nhân mà liều mạng như vậy chứ?

   Nhất Hàng luôn rất trầm tĩnh, chỉ là đôi lúc phải làm nhân vật diễn chung với hai người bọn họ.

   "Aizz! Lại khai chiến!" Nhất Thuần thở dài, bình thường 2 người bọn họ còn giống người chút, chứ vào những lúc như thế này, bọn cứ như biến thành lang sói mà cắn xe nhau, nàng muốn tách ca ca quý của mình ra khỏi chỗ nguy hiểm này: "Nhất Hàng ca ca, chúng ta trở về phòng !"

   "Ừ!" Nhất Hàng từ nội tâm khẽ mỉm cười, theo thói quen dắt tay của nàng hướng phòng khách vào trong.

   "Lần này rút kinh nghiệm, lần sau khẳng định dễ dàng hơn... thể nửa đường mà bỏ phí được." Vừa nghe liền biết đó là thanh của hoàng đế, quan điểm là tuyệt đối phải để Nhất Thuần làm xong chuyện này.

   "Ta rồi có lần sau rồi !" Tin rống giận phản bác, chỉ kém rút kiếm nữa thôi.

   "Ta tuyệt đối bảo đảm an toàn của nàng!" Hoàng đế liên tục cường thế .

   " thể nào. . ." Tin tuyệt đầu hàng mà chống cự.

   ". . ."

   ". . ."

   Bọn họ dắt tay nhau vào bên trong phòng khách nghỉ ngơi, thanh ồn ào cũng càng ngày càng xa.

   Ai có thể trách được họ chứ? Chỉ cần có Nhất Thuần ở đâu ở đó thể nào yên tĩnh được chút xíu nào, vị tiểu thư này cá tính quá mạnh mẽ, luôn có thể làm người bên cạnh phải điêu đứng vì nàng.

   Khi hai người nam nhân kia cãi vả tới mức mệt đến thở ta hơi tạm ngưng chiến. Lúc đó là hoàng hôn, phía chân trời xa xa đem cả vùng đất hoà vào tầng đỏ rực.

   Sau bữa ăn tối, đưa hoàng đế, Nhất Thuần lê thân thể mệt mỏi leo lên giường, tứ chi hoàn toàn kiệt sức.

   "Thuần nhi nàng cứ nằm như vậy có phải là mời gọi ta hay ?" Giọng Tin đột nhiên vang lên trong phòng, hai tay khoanh trước ngực, bộ dáng thưởng thức dáng vẻ của người nằm giường.

   Nhất Thuần cũng vì lời của mà động đậy thân thể lấy cái, chỉ là ném cho cái nhìn giết người đầy khinh thường. Nàng hình thành thói quen có lúc nào quấn lấy nàng, thói quen bao giờ nghiêm giọng với nàng, bởi vì biết là an toàn, cho nên đối với , nàng rất yên tâm.

   "Nàng có thể hay e dè chút, ta dù sao cũng đường đường là nam tử hán nha!" Thấy nàng lâu lên tiếng, cỗ tức giận vô cớ chạy loạn khắp cơ thể Tin, nàng rốt cuộc có từng coi là nam nhân hay ?

   "Hẹp hòi!" Nhất Thuần giọng khạc ra hai chữ, đem thân thể mệt mỏi dựa vào trong thành giường chút

   Chương 80 : Nụ hôn đó...

   "Nàng thử lại lần nữa?" mặt lên nụ cười tàn khốc khát máu ( Miêu: hix, nghe hơi quá nhưng nó là nguyên bản cv đó), cởi giày ra nhảy lên giường, ôm chặt giai nhân bên cạnh , thiếu chút nữa làm cho nàng hít thở thông, chuyện ngày hôm nay còn chưa để yên cho nàng, tại nàng lại muốn trêu chọc .

   "Vương gia, tiểu nữ rất sợ đó nha. Ngài ôm chặt chút nữa trái tim của thiếp lập tức biến dạng thành mặt lừa đó." Nàng theo thói quen chọc chơi, ở nơi này màn đêm tịch, chọc dù sao cũng coi như là tiêu khiển .

   "Mặt lừa rất là khó coi nha, hay chúng ta khiến nó biến thành hình rắn nước được hả? Cũng giống như mặt nàng vậy." Tin ý thức được nàng khó thở, cánh tay ôm chặt nàng cũng nới lỏng, hơi dời . Nhưng ngoài miệng vẫn chịu thua, tương kế tựu kế.

   "Thủy xà còn bằng là bánh tiêu luôn ? Hừ!" (chỗ này ta cũng hiểu, giữ nguyên cv vậy) Nhất Thuần tức giận, hậu quả khẳng định rất nghiêm trọng. Lớn như vậy chưa hề có người đàn ông nào dám đem nàng miêu tả thành cái bánh tiêu nha.

   "Đây chính là tự nàng , ta a!" Tin giống như rơi vào trong biển rộng mà bắt được cây cọng cỏ cứu mạng vậy, nàng mà tức giận cũng phải là đáng sợ bình thường đâu nha, quan trọng hơn là nàng "có quyền".

   "Cút khỏi tầm mắt của ta!" Giọng Nhất Thuần trở nên u nhìn Tin vẫn ôm chặt lấy mình.

   "Umm. . ." thế nhưng lại dùng môi ngăn chặn cái miệng nhắn tức giận của nàng, còn thực cách rất chuyên nghiệp, Tin nhân cơ hội này chiếm đoạt cánh môi đào của nàng.

   càng lúc càng thô bạo xâm nhập sâu trong miệng nàng, ra sức mút vào cái lưỡi thơm tho thể chống cự của nàng, trừng phạt nàng tại sao lại đối với luôn vô tình, luôn làm cho phải lo lắng hãi hùng, hận nàng càng sâu, cũng nàng nhiều.

   hy vọng thời gian có thể bất động ngay lúc này, có thể vĩnh viễn hôn nàng, là nam nhân hạnh phúc nhất thế gian . Thân thể gần như ở trạng thái kích động, muốn thực bước kế tiếp, muốn ôm nàng trắng đêm hoan ái. Nhưng là... vẫn thể, tự nhận mình phải quân tử, nhưng vẫn hạ được quyết tâm làm tổn thương nàng.

   Đột nhiên đẩy nàng ra, quay lưng muốn nhìn thấy ánh mắt bi ai của nàng, phải thánh nhân cũng có điểm yếu của mình, biết làm vậy là trò cười, là tự lừa mình dối người mà thôi. Lúc này bên trong nhà rất yên tĩnh, ngay cả khí cũng giống như dừng lại. Ngoài phòng côn trùng kêu to giống như dạ khúc phối hợp với tiếng thở dốc của hai người.

   Đột nhiên từ nơi xa truyền đến tiếng thét phá vỡ màn đêm yên tĩnh, tiếng kêu bi ai, quả giống như heo sắp sửa bị giết .

   Tin lập tức đứng dậy phủ thêm áo khoác, hướng phía ngoài bay , chỉ nghe ngoài cửa vọng lại giọng : "Bảo vệ tốt tiểu thư."

   Sau đó đám nam tử đồng thanh trả lời: "Dạ, Vương gia."

   Nhất Thuần cũng hề buồn ngủ, nụ hôn của hoàn toàn làm nàng thanh tỉnh, nàng hiểu rất tại sao dừng lại, là sợ nàng oán , điều này làm cho nàng hiểu hơn rằng tình cảm của dành cho nàng là vô cùng chân .

   Lòng nàng là bi ai, tại sao lúc nàng lòng được báo đáp, còn bây giờ cánh cửa lòng đóng kín rồi đành chỉ biết đem thứ tình cảm chân kia chận ngoài cửa mà thôi.

   Nhất Thuần nhất thời cảm thấy ngũ vị (1) lẫn lộn, nàng tự nhủ với bản thân nên suy nghĩ quá nhiều, thứ tình cảm này có kết quả, cứ coi như nhất thời đùa giỡn với nàng !

   ((1) ngũ vị; năm vị (chỉ các vị ngọt, chua, cay, đắng, mặn)

   Nhưng là, càng nghĩ càng giận, càng nghĩ càng bi ai, tại sao ông trời lại muốn đem nàng tới cái thời đại này, nàng tự hỏi mình chưa từng làm việc trái với lương tâm a, tại sao muốn trừng phạt nàng phải rời xa người thân, rời xa quê hương?

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 81 : Tiếng kêu

   Nhất Thuần ở giường ngừng lật người, lòng nàng vẫn như cũ bị vây trong trạng thái rối bời, rời khỏi giường, vào phòng chờ nha hoàn phục vụ đem tới chiếc cẩm bào đỏ thẫm khoác lên thân thể mỏng manh của nàng. .

   Bọn nha hoàn len lén cười Nhất Thuần mới vừa rồi ở giường cứ đổi tư thế liên tục, cho là vì Tín vương gia đột nhiên rời mà nàng trở nên bất an!

   "Mới vừa rồi có chuyện gì xảy ra?"Nhất Thuần vô tình hỏi, đơn thuần muốn tìm chuyện bát quát cho hết thời gian.

   Đêm vừa dài vừa tĩnh mịch, biết vì cái gì mà có số người lại hình dung "đêm xuân ngắn ngủi"?.

   "Hồi bẩm tiểu thư, nô tỳ cũng biết là chuyện gì xảy ra, chỉ nghe được tiếng kêu." Mấy ngày nay trải qua điều động của Nhất Thuần, bọn nha hoàn luôn là nàng hỏi gì đáp nấy.

   "Phải ha, mới vừa rồi ta cũng có nghe được."Nhất Thuần hồi tưởng lại tiếng gào ban nãy, có vẻ như là ai đó bị tấn công vô cùng sợ hãi, thân thể theo bản năng phản ứng thét lên vô cùng thê thảm.

   Trong lòng nàng có dự cảm tốt, Nhất Thuần đứng dậy hướng ngoài cửa chạy . Phía sau đám nha hoàn đuổi theo nàng y như cái đuôi dài bám theo phía sau, đêm nay trở thành cực kỳ náo nhiệt.

   Trong bóng đêm, chỉ thấy nhóm người vây cùng chỗ, mặc dù thấy được khuôn mặt của , thế nhưng bóng dáng quen thuộc giúp nàng dễ dàng tìm được : "Tin!" Nhất Thuần chạy về phía .

   Nghe được thanh liền biết đó là nàng, bằng tốc độ nhanh nhất, đến bên nàng, ôm nàng vào trong ngực, Tin mang chút trách móc : "Thế nào mà nàng chịu ở yên trong phòng hả?"

   " xảy ra chuyện gì sao?" Nhất Thuần đẩy ra, muốn nhìn chút bộ dạng người nằm mặt ra làm sao, từ xa đến chỉ có thể nhìn người nằm mặt đất dưới thân vũng lớn màu đen, phản xạ lại ánh trăng sáng.

   " nên nhìn?" Thuận thế lúc ôm nàng, dùng bàn tay che kín ánh mắt của nàng, sợ nàng sợ. Trải qua thẩm tra tối nay, người chết là gã hộ vệ, cái chết là kinh khủng, hai tròng mắt trừng lớn như muốn lòi ra ngoài, thân thể lạnh ngắt bị chém làm đôi, tình huống như thế cũng là lần đầu nhìn thấy.

   "Tại sao?" Nhất Thuần bất mãn giãy dụa thân thể, cố gắng có thể nhìn thấy được qua kẽ tay . Nhưng bị nắm gắt gao, nàng càng động, càng ngăn cản hết sức.

   "Thuần nhi ngoan, nên tùy hứng, chúng ta trở về phòng thôi." xong ôm lấy nàng bế ngang hướng vào phía trong viện, cho nàng bất cứ cơ hội nào phản kháng.

   "Ta có dự cảm xấu, có thể cho ta biết xảy ra chuyện gì ?"Nhất Thuần thử dùng giọng điệu thương lượng hỏi , hi vọng có thể tiết lộ chút gì đó cho nàng.

   "Đây phải là chuyện nàng nên lo lắng." Tin tiếp tục chải tóc, nhìn nàng, muốn làm cho nàng có bất kì chút bất an nào, hi vọng nàng vĩnh viễn sống cuộc sống vui vẻ cùng với dưới mái nhà này.

   "Nhưng là ta lo lắng ngươi."Nhất Thuần đúng là có chút lo lắng cho , thế nhưng câu này biết làm sao lại trượt ra khỏi miệng, hơn nữa khi hết sức ngăn cản nàng nhìn thi thể đất kia trong lòng nàng bắt đầu trở nên đành lòng.

   "Nàng. . . Nàng. . . Lo lắng cho ta?" quả cách nào đè nén được cảm xúc mừng như điên trong lòng, đây là Thuần nhi lần đầu tiên lo lắng cho . cúi đầu, ở cái trán trơn bóng của nàng đặt xuống nụ hôn.

   "Dĩ nhiên!" Nàng ngước lên ánh mắt nghiêm túc nhìn , trong mắt ra tình cảm chân thành tha thiết, nhưng trong lòng buồn bực : " đúng là tên đần độn."

   Chương 82 : Cảm động

   Nghe được nàng như vậy, cảm động tới mức muốn khóc, chỉ biết ôm chặt nàng hơn nữa, để chứng minh tất cả phải là giấc mơ: "Thuần nhi, ta vốn cho là cả đời này có cơ hội đem trái tim của nàng từ chỗ của mà kéo về, nghĩ tới. . . Ta là người hạnh phúc nhất thế giới !"

   là mới cho ít thuốc nhuộm liền muốn mở luôn xưởng nhuộm rồi, aiz! Nhất Thuần nhìn vẻ mặt kích động của Tin, bất đắc dĩ thở dài. Chỉ là câu lo lắng cho mà có thể cảm động thành ra như vậy sao?

   Giả như về sau nàng thích , có thể biến thành "Phạm Tiến trúng cử" (1) hay ? nghĩ tới đây nàng khỏi rùng mình cái, Soái Vương gia trước mắt này nếu là có ngày hóa điên ra sao? Nàng có chút tò mò, nhưng cũng có chút lo sợ.

   ((1) Phạm Tiến trúng cử: tiểu thuyết phê phán hàng đầu của Ngô Kính Tử trong đời nhà Thanh, trong những tác phẩm hay nhất trong môn sinh . Thông qua miêu tả chuyện Phạm Tiến tham gia thi Hương trúng Cử nhân, vận dụng thủ pháp phóng đại sinh động miêu tả hình tượng Phạm Tiến vui quá hóa điên, khắc họa vạch trần linh hồn đáng ghê tởm của kẻ sĩ này, đồng thời thông qua những biến hóa trong cuộc đời của Pham Tiến để phản ánh thói đời nóng lạnh, cùng với những hoạt động và tinh thần của Giới Tri Thức cuối thời kì Xã Hội Phong Kiến.

   Bọn nha hoàn chạy tới thấy tình cảnh này cũng cảm thấy ngạc nhiên, chỉ là họ thích Nhất Thuần bây giờ hơn là lúc nàng mới vừa vào phủ, nàng khi đó giống như con búp bê xinh đẹp, biết cười lại càng chuyện tình cảm. Nàng bây giờ là thần tượng của tất cả nữ nhân, đơn giản mà chỉ cần thấy Tín vương gia nhìn nàng bằng đôi mắt ôn nhu mà chân thành, thâm tình, cũng đũ khiến người khác hâm mộ muốn chết rồi. Chớ chi là khiến vị Vương gia lỗi lạc, tuấn biến thành kẻ si tình.

   Đuổi lui tất cả nha hoàn, Tin chủ động trở thành nha hoàn cho Nhất Thuần, dịu dàng giúp nàng cởi áo nới dây lưng. Chuyện như vậy là lần đầu tiên, trước kia ở giường, đều chỉ biết xé ra quần áo của nữ nhân, , hoặc là người ta tự mình cởi hết chờ . Hai người mặc dù cùng ngủ chung chiếc giường, nhưng cũng có thị nữ hầu hạ. Lần đầu cẩn thận giúp Nhất Thuần cởi áo ra, tay của có chút khẽ run.

   Nhất Thuần đem nhất cử nhất động của thu hết vào mắt, hề cảm thấy khẩn trương ngược lại còn cảm thấy buồn cười, nhưng nàng sợ tổn thương lòng tự trọng của , dù sao người ta cũng đường đường là Tín vương gia mà, nên nàng nỗ lực nhịn cười.

   "Được rồi!" vụng về cởi áo ngoài của nàng ra, chiếc áo trắng bên trong cũng chính là chiếc áo nàng bình thường vẫn mặc ngủ, mà chỉ mặc cái quần dài.

   Có lẽ cách nàng tầng vải mỏng manh, tuy chỉ là tầng vải mỏng, cũng có thể làm cho lòng nàng cách xa khỏi .

   Hôm sau...

   Nhất Thuần mở mắt, ngước nhìn trần nhà hồi lâu, cánh tay theo thói quen hướng sờ soạng chỗ nằm bên cạnh.

   "Hả? Người đâu?" mảng lạnh lẽo, nàng hồ nghi nhìn khắp căn phòng lần nữa, trừ mấy thị nữ ra cũng thấy bóng dáng , biết bắt đầu từ lúc nào, khi tỉnh lại chuyện thứ nhất nàng làm chính là tìm bóng dáng của .

   "Hồi bẩm tiểu thư, Vương gia lâm triều rồi. Đồ ăn sáng chuẩn bị xong, ngài tại muốn rời giường sao?" Nha hoàn riêng cẩn thận trả lời nghi vấn của nàng.

   "Lâm triều?" Nhất Thuần tò mò gãi gãi đầu, Tin bình thường tháng chỉ lâm triều hai lần, lần lâm triều gần đây nhất mới chỉ là ba ngày! Chẳng lẽ xảy ra chuyện gì? Dự cảm xấu trong lòng nàng càng ngày càng mãnh liệt.

   "Đúng vậy, tiểu thư." Chủ tử hỏi nha hoàn phải trả lời.

   "Rời giường!" Dưới mệnh lệnh ra, đám nha hoàn tiến lên vây quanh Nhất Thuần, lưu loát giúp nàng sửa sang lại mọi thứ, thậm chí rửa mặt nàng đều cần tự mình động thủ, loại siêu cấp hưởng thụ này đương nhiên là do ai đó ban tặng, là sợ nàng mệt mỏi, kì thực y như là giám thị, cuộc sống như thế này bất tri bất giác vượt quá nửa năm. Có lẽ nên đổi phương thức khác, thờì gian quá dài biến thành thói quen đáng sợ, nàng tuyệt cho phép như vậy.

   Sau khi ăn sáng, Nhất Thần tiếp tục lâm vào trạng thái thất thần

   Chương 83 : Quà tặng

   "Tiểu thư, ngoài cửa có vị tự xưng là bằng hữu của ngài, tặng quà cho ngài." Nha hoàn cung kính bẩm báo, phía sau nàng là ba tiểu nha hoàn khác tiến lên đưa vật phẩm tới trước mặt Nhất Thuần .

   "Hoa hồng?" Vật này quá ràng rồi, đóa hoa tươi lớn thu hút ánh mắt của nàng, Nhất Thuần đầy nghi hoặc tiến lên phía trước, chắc chắn phải là Tin đưa, vì thời đại này còn chưa thể biết trồng loài hoa này, vậy kẻ đó là ai?

   Ôm tò mò mở ra gói quà khác nàng ngạc nhiên lâu ngậm miệng được.

   Bọn thị nữ đứng ở bên, khó hiểu nhìn chủ tử. Chỉ là gói lá trà mà thôi sao nàng lại hóa đá như vậy?.

   Trong lòng nàng tại sao khủng hoảng ư? Nguyên nhân đương nhiên người tặng quà cùng vật phẩm có liên quan quan rồi. Khắp thiên hạ người có thể tặng được hai loại vật phẩm này, cũng chỉ có mà thôi, " hoa hồng cùng Hồng Trà Tích Lan"

   Vội vàng cầm lên quà tặng cuối cùng, là phong thư, cả trang giấy chỉ 2 câu ngắn ngọn: "Bé cưng của ta, ta chờ nàng."

   thư mời có phẩm vị, Nhất Thuần tay đè gân xanh trán, tay còn lại đem phong thơ hung hăng vò nát.

   "Người tặng quà ở đâu?" Nhất Thuần nheo lại đôi mắt to xinh đẹp.

   "Hồi bẩm tiểu thư, ở ngoài cửa chờ." Lần đầu tiên thấy đôi mắt chủ nhân lạnh lùng như vậy , nha hoàn cẩn trọng đáp lời.

   Nhất Thuần chạy tới ngoài cửa cặp mắt màu lam sâu thẳm kia nhìn chăm chú vào nàng làm cho nàng tâm hoảng ý loạn, chớp cũng chớp, chuyên chú tới mức dường như trong mắt chỉ có mình nàng.

   " thôi!" Để cho thu hồi ánh mắt kia, phương pháp duy nhất chính là cùng , đó cũng là mục đích của khi đến đây.

   "Tuân lệnh, bé cưng của ta." hành lễ giống như thân sĩ, sau đó tiến lên nắm lấy eo của Nhất Thuần hướng xe ngựa tới.

   Bỏ lại đám thị nữ và bọn thị vệ đứng bất động tại chỗ, khi bọn họ hồi hồn bóng xe ngựa cũng mất dạng, lúc này mới phát ra đại ổn, Vương gia trở lại mà thấy được Nhất Thuần tiểu thư, vậy bọn họ thê thảm lắm, đáng sợ hơn là họ trơ mắt nhìn tiểu thư bị nhóm người lạ đưa .

   Người làm nhà Pérez mở ra cửa chính nghênh đón chủ nhân trở về, nàng bước chân vào bậc cửa chính này giống như đangtiến vào cái thế giới khác, hoàn toàn đem gian và thời gian bên ngoài ngăn cách với nơi này, xem Hudson bên cạnh cười híp mắt , nàng giống như nằm mơ, hư ảo làm cho người ta cảm thấy chân .

   Kéo nàng đến bên ghế sa lon cực lớn mang phong cách Châu Âu ngồi xuống, quỳ gối xuống ở trước mặt nàng, ngón tay thon dài nắm lấy cái cằm nhu mì xinh đẹp của nàng, đáy mắt thoáng qua tia dịu dàng, đôi mắt màu lam giống biển cả vẫn như cũ sâu thẳm, độc.

   "Hao công tốn sức mời ta đến đây, chỉ vì để nhìn mắt ta như vây chứ?" Lại còn tặng hoa tươi và trà , thể nào chỉ đơn giản là để nhìn nàng như vậy !

   cười khẽ, ưu nhã đứng dậy: "Tiểu thư của ta, đừng có sát phong cảnh như vậy được ?"

   Nghe những lời này, nàng thế nào lại có cảm giác như ngồi đống lửa, trong lòng tâm thần bất định, nội tâm trở nên bất an.

   "Ngươi tồn tại ở trong cái thế giới này , nhưng ta lại cảm giác ngươi cách ta là xa, như mộng ảo vậy, có thể cho ta biết ngươi rốt cuộc là ai ?" Nàng muốn quanh co lòng vòng, trước mắt nàng đối mặt với đối tượng bí , vào thẳng chủ đề chính là phương pháp tốt nhất.

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 84 : Lời hứa của ta

   "Như vậy, tiểu thư của ta, ngươi có nguyện ý làm nữ chính của giấc mơ này ?" xoay người đưa lưng về phía nàng, trong lời nghe ra tâm tình của .

   Bóng lưng thon dài vừa quen thuộc vừa mơ hồ, hình như ở đâu đó trong trí nhớ nàng tứng thấy bóng lưng này.

   "Tại sao lại là ta?" vấn đề cũ còn chưa hiểu những vấn đề mới lại xuất , giống như cứ đứng ở trước mặt , nàng có vô số nghi vấn, mỗi câu đều bắt đầu bằng "tại sao"!

   "Bởi vì là do nàng cầu!" đột nhiên xoay người, trong ánh mắt lóe ra kiên nghị.

   "A!" Nhất Thuần kêu lên, tới hôm nay bọn họ mới là lần thứ hai gặp mặt thôi, nàng lúc nào cầu qua , thế nào chút ấn tượng cũng có, chẳng lẽ trước kia nàng biết ?

   Nếu là giấc mộng, như vậy làm nữ chính tương đương với làm bạn của , hoặc là làm nữ nhân của , nàng làm sao có thể cầu nam nhân xa lạ làm nam nhân của nàng đây? Nàng làm sao có thể làm chuyện quá mức như vậy, rốt cuộc là ở đâu có vấn đề? Nơi này tất cả mọi thứ đều quá hoang đường rồi.

   "Nếu như muốn thực nguyện vọng, như vậy về sau cần cam kết lung tung với người khác!" Đối với nét mặt của nàng này lúc, đôi mắt màu lam kia hiên lên ràng là vui, giống như tử vong chi hỏa thiêu đốt.

   Nghe được nghiêm nghị trách cứ, trong lòng nàng dâng lên chút đau lòng, nhìn thẳng vào trong mắt đầy lửa giận của , nàng giống như ma nhập tới trước mặt , nhàng ôm lấy , làm như vậy để cho nàng lòng của dễ chịu hơn chút, muốn dập tắt lửa giận của .

   vươn tay ôm nàng, nhận lấy cái ôm chủ động này.

   Bên trong phòng, chỉ thấy nam tử yên lặng ôm chặt người con , mà nữ nhi này bây giờ mới phát trong lòng mình khát an ủi nam nhân này, ngược lại nam tử vui vẻ cho là nàng nhớ lại chuyện phát sinh năm đó. Dưới tình hình như thế, biết qua bao lâu, nam tử rốt cuộc chậm rãi ngẩng mặt lên, đáy mắt dịu dàng biến mất, trở lại tịch quen thuộc, chỉ có ánh mắt thâm trầm ngay cả chớp mắt cũng kia chăm chú nhìn nàng.

   Bị nhìn thấy hai bên má mềm nhiễm tầng hồng hồng, Nhất Thuần chỉ cảm thấy tia hoảng hốt, lặng lẽ mở to mắt, muốn đánh vỡ khí này, chẳng biết tại sao lại đột nhiên cảm thấy có chút mập mờ lại nghe được giọng từ lạnh lùng đột nhiên chuyển sang dịu dàng vang lên: "Ta muốn xác định cảm giác của nàng bây giờ !" Trong giọng còn mơ hồ mang theo trách cứ.

   Hả? Cảm giác? Cảm giác gì? phải là hiểu lầm chứ?

   Sững sờ nhìn theo , cái miệng nhắn của Nhất Thuần bởi vì quá mức kinh ngạc mà hé mở, nghĩ lâu cũng biết phải làm thế nào trả lời .

   Thấy thế, Hudson bỗng dưng cười khẽ: "Thôi, cần ngượng ngùng ra khỏi miệng, ta cho là đồng ý rồi." Dứt lời, liền cúi đầu hướng cái miệng nhắn hé mở hôn lên.

   Rầm! Núi lửa bộc phát, chỉ thấy cả người huyết khí dâng trào, đầu trống rỗng, trong nháy mắt hóa đá!

   Bá đạo của giống với cường ngạnh Long Tiêu, luôn làm cho người ta kìm hãm được, càng làm cho người ta thể hiểu đươc mà vẫn hồ đồ nghe lệnh. Giả như đúng như theo lời , đây tất cả đều là nằm mơ, nàng nguyện ý làm nữ chính của , trong thế giới này có tranh giành đấu đá lẫn nhau, có tàn bạo chém giết, lại càng có tình giả tạo, cũng có đa tình dối trá, nơi này tựa như thiên đường, có thể thoải mái giương cánh tự do bay lượn.

   Chương 85 : Nhớ lại (1)

   Có lẽ nàng trốn tránh thực tế tàn khốc, dẫu sao nàng cũng muốn lần làm đà điểu. Huống chi chỉ có lần, giúp nàng như ý nguyện.

   nhàng đưa nàng vào trong biển hoa biết tên, gió mát bên tai thổi,hương hoa thơm ngát tràn ngập trong trung, tâm tình nàng trở nên nhõm, cái giấc mộng này rất ngọt ngào, làm cho nàng muốn tỉnh lại. . .

   Nàng từ trong mộng tỉnh dậy, còn chưa có mở mắt, khóe miệng nâng lên nụ cười mộng ảo.

   Nàng giống như vừa trải qua giấc mộng đẹp, toàn thân dễ chịu, cảm giác thoải mái, thân thể là ấm áp, giống như khi còn bé được mẹ ôm trong lòng ngực, an toàn mà ấm áp.

   Nàng lười biếng mở mắt, lập tức phát giác có cái gì đó đúng, nàng nằm trong căn phòng lớn vô cùng xa hoa, hơn nữa nhìn vô cùng quen mắt hình như từng gặp qua ở nơi nào đó, bởi vì đây là phòng ngủ theo phong cách của thời Trung Cổ kiểu tây phương, mà dưới người nàng nằm là cái giường lớn, giống như cái nàng từng thấy qua trong phiên đấu giá hội đồ cổ, nó có giá trị là xa xỉ nha.

   Nàng lặng lẽ rũ mắt con mắt, liền nhìn thấy cánh tay rắn chắc vắt ngang qua người nàng , thân mật ôm hông của nàng.

   Chuyện làm nàng kinh khiếp nhất là và nàng người đều chỉ mặc bộ đồ ngủ đơn bạc! Dính vào da thịt bên trong có thể thấy được mơ hồ, nàng nhớ thay vào lúc nào , lại càng nhớ lúc nào lên giường người ta!

   Nàng còn là đơn thuần, tự nhiên hiểu nên cùng người đàn ông tạo nên động tác mập mờ.

   đoạn ký ức ngắn dần dần ràng, nàng nhớ tới lúc đó nàng ở trong vườn hoa rồi cảm thấy mơ màng bị ôm lấy đưa về trong phòng, mà kinh khủng là nàng còn bắt người ta thả ra, còn với người ta rằng mình sợ, nhất định muốn lưu nàng lại, trời ơi nguyên lai nàng lại biết liêm sỉ như vậy.

   ". . ." Nàng che miệng, suýt nữa thốt ra tiếng thét chói tai.

   Có phải hay từ khi vừa mới bắt đầu nàng ép làm chuyện thích, bất quá chỉ là thực những cầu của nàng, nhưng tại sao muốn làm như vậy?

   "Ừ, tỉnh chưa?" mở ra đôi mắt màu lam, khẽ nhíu mày, nhưng rất nhanh thay vào đó là khuôn mặt tươi cười êm ái hỏi.

   "Hả." nghĩ tới nhanh như vậy liền tỉnh, Nhất thuần rất muốn tìm vết nứt nào đó chui vào.

   "Thế nào thoải mái sao?" Phát khác thường của nàng, quan tâm hỏi, bàn tay đem lấy nàng từ bên cạnh ôm chặt .

   Mặt của nàng liền dính vào trước ngực của , dễ dàng nghe được nhịp đập trầm ổn của trái tim, nàng quẫn bách đỏ mặt.

   " xin lỗi." Nàng giọng xin lỗi, vùi mặt trong ngực , dám nhìn.

   "Ta nghĩ phải nghe từ trong miệng của nàng ra ba chữ này!" trách cứ nàng, ngữ điệu dịu dàng.

   Giọng sao lại quen thuộc như vậy, trong đầu nàng nháy mắt thoáng qua hình ảnh!

   "Đại ca ca, cần bỏ lại Thuần nhi, Thuần nhi sợ hãi." bắt được vạt áo nam tử, đau khổ khẩn cầu, con ngươi trong suốt lên tầng hơi nước.

   "Đừng sợ, đừng sợ, vậy chờ người nhà em tới rồi ca ca rồi mới có được ?" Nam tử quay đầu lại, đối với nàng cười cười, quỳ gối xuống ở trước mặt nàng giúp nàng vuốt nước mắt mặt.

   " cần! Đại ca ca vĩnh viễn ở cùng với Thuần nhi tốt sao?" tiến lên ôm lấy nam tử, mặt uất ức hỏi.

   Chương 86 : Nhớ lại (2)

   "Trong cuộc đời của muội rồi vai nam chính vĩnh viễn làm bạn với muội đến chết, cho nên muội độc đâu!" Nam tử khẽ vuốt lưng của nàng, an ủi.

   "Vậy sao?" ngẩng mặt lên, đôi mắt trong suốt nhìn người con trai trước mắt.

   "Ừ!" Nam tử khẳng định gật đầu cái.

   "Vậy muội lớn lên muốn ca ca trở thành nam chính trong cuộc đời mình." mặt vui vẻ tuyên bố, nhón chân lên ở môi người con trai ấy ấn xuống nụ hôn của nàng: "Như vậy ca ca cứ vĩnh viễn là đại ca ca được rồi! Hì hì, nhà hàng xóm dì cũng làm như vậy đối với chú, cho nên bọn họ luôn được ở chung chỗ cùng nhau!"

   Đúng vậy, nàng nhớ lại hết rồi, lần đó nàng lại bị bắt cóc, cũng chính là cái lần đó nàng mất trong trắng thuần khiết, chính người con trai xa lạ cứu nàng, mạng của nàng là của , nếu xuất của , nàng thể còn ở đời này rồi. Nàng vì thể chịu đựng được chuyện cũ, cũng vì vậy mà quên mất .

   Nàng chậm rãi ngẩng đầu lên, đầu ngón tay nhàng vuốt ve gương mặt của , bây giờ lại giống y như trong trí nhớ nàng trước đây, chút thay đổi cũng có, từ người nhìn ra năm tháng lưu lại bất cứ dấu vết gì.

   cầm lấy đôi tay mềm an phận của nàng: "Xác thực, đúng như nàng suy nghĩ, con người đối với chúng ta mà chỉ là thoáng qua rồi biến mất như hư ảo, ta cũng từng ích kỷ nghĩ, đem nàng biến thành quái vật hút máu giống như ta, rồi cùng ta vượt qua thời gian dài này" .

   " sao, chỉ cần ca ca , muội cái gì cũng nguyện ý làm theo." Huynh ấy còn là đại ca ca mà thích nhất, chỉ cần ở bên cạnh đại ca ca, cũng đủ cảm thấy an toàn, "Thế giới của muội bắt đầu là nhờ có huynh" .

   Hudson cúi đầu ở trán nàng ấn xuống nụ hôn: "Mới vừa rồi chỉ là đùa thôi, có hù được nàng hay , ha ha, đùa giỡn có chút hơi quá!" tuyệt làm cho nàng biến thành loại sinh vật như vậy.

   "Ách!" Nhất Thuần nhìn nam tử cười lơn, hiểu buồn cười ở chỗ nào, mới vừa rồi nàng cũng rất nghiêm túc mà.

   Nhìn dáng vẻ cùa tại cao hứng, Nhất Thuần mở miệng hỏi: "Hudson ca ca, những nữ nhân biến mất bí cùng huynh có liên quan sao?"

   "Nghe giọng điệu của nàng có phải muốn cho ta cùng những nữ nhân kia có quan hệ đúng ?" Hudson chau chau mày.

   "Dạ!" Nàng đột nhiên thành thực gật đầu, vậy nên nàng càng thêm tin chắc những chuyện kia cùng liên quan, giả như những vụ án đó là do làm, như vậy căn bản cần thiết phải che che giấu giấu.

   "Trong lòng nàng có đáp án tại sao còn phải hỏi ta đây?" cười hỏi nàng, bất kể ở thời đại nào, bất luận trải qua bao nhiêu năm tháng, nàng đối với vẫn còn chân thành như vậy.

   "Bởi vì lần trước muội hỏi huynh huynh cũng có phản đối, ngược lại còn đều là những nữ nhân đó đó tự nguyện. Muội bị huynh làm cho hồ đồ, cho nên muội muốn. . ." Nàng chuyện càng ngày càng , thỉnh thoảng còn nhìn lén cái.

   "Ha ha! Cùng nàng ở chung chỗ khiến cả người cảm thấy vui vẻ." nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Nhất Thuần, tiếng cười lớn hơn, nàng giống như màn đêm dịu dàng bao quanh , vuốt ve ưu thương, luôn có thể làm cho quên đau khổ bi ai.

   "Hudson ca ca rốt cuộc là buồn cười chỗ nào nhỉ?" Nàng nghiêng nghiêng đầu, hiển nhiên là có chút tức giận. Nàng muốn ở trước mặt vĩnh viễn là bé chưa trưởng thành.

   "Đừng nóng giận nữa mà, chuyện kia chẳng quan hệ tới ta!" cười tít mắt, tư thái dịu dàng tới mức dường như có bất kì thứ gì có thể thể ngăn cản.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :