(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 45: Cha con gặp mặt
   Chuyện kế tiếp chứng minh phỏng đoán của Mộ Chỉ Ly sai.

   Chỉ thấy Mộ Kình Lệ tới gần núi đá, nhấn cái vào chỗ cực kỳ bí mật ở góc trái của nó, thanh “ầm ầm” vang lên, núi đá rất nặng kia lại là cái cửa đá, lúc này mở ra.

   Nhìn thấy cái này, Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng thầm cảm khái chỗ này là rất bí mật, nếu phải Mộ Kình Lệ đưa nàng tới, sợ là nàng có ở chỗ này ba ngày ba đêm cũng chắc chắn phát được điều dị thường.

   Cửa đá mở ra, Mộ Chỉ Ly theo Mộ Kình Lệ cùng vào, trong mật thất có gian phòng lớn, nhưng lúc này Mộ Chỉ Ly cũng có tâm tình quan sát gian mật thất này, ánh mắt của nàng bị quan tài thủy tinh đặt giữa phòng hấp dẫn.

   Bước chân trở nên chậm chạp, từng bước chậm rãi lại gần quan tài thủy tinh, song khi nàng nhìn thấy thân ảnh bên trong quan tài, nước mắt cuối cùng nhịn được chảy xuôi xuống.

   sai, đó chính là thân ảnh vẫn luôn tồn tại trong nội tâm của nàng, vốn chỉ là hình ảnh mơ hồ, nhưng khắc nhìn thấy Mộ Thiên Tĩnh nằm đó, hai hình ảnh hoàn toàn hợp nhất lại.

   Kí ức như ùa về, Mộ Chỉ Ly nhớ lại từng việc trước kia, thương, lòng từ ái, rồi kiên cường nhưng bất lực của phụ thân, nước mắt lại quan tài thủy tinh, từng giọt từng giọt lan ra.

   Mộ Thiên Tĩnh thoạt nhìn như ngủ rất an tường. Sau khi nhìn thấy Mộ Thiên Tĩnh, Mộ Chỉ Ly liền hiểu tại sao mình lớn lên lại trông như thế này.

   Mộ Thiên Tĩnh là mỹ nam tử chân chính, cho dù là Tô Dự hay là Vương Thiên Lỗi đều thể so đo, có lẽ ở cấp độ mĩ nam như Lăng Lạc Trần, có điều phong thái giữa hai người lại khác nhau.

   Lăng Lạc Trần giống như tiên nhân, mờ mờ ảo ảo, giống người phàm trần, mà Mộ Thiên Tĩnh cũng thuộc về thế giới này.

   bộ cẩm bào màu trắng mặc người lại thích hợp như thế, miếng ngọc phỉ thúy được buộc bên eo thân của , bộ tóc đen có đeo bạch ngọc quan*, lộ ra vẻ phong lưu phóng khoáng.

   Da trắng nõn, khuôn mặt tuấn mỹ, ánh mắt của yên lặng mà an tường, lông mày lưỡi mác, đường nét ràng, vầng trán kiên nghị, khóe miệng kia khẽ cong khiến cho các nét khuôn mặt của trở nên nhu hòa rất nhiều. Đây là nam nhân ôn nhu mà kiên cường.

   Mộ Chỉ Ly nhớ được che chở của Mộ Thiên Tĩnh, xem nàng là bảo bối mà bảo bọc, ôn nhu như vậy, làm cho người ta nhớ nhung.

   “Phụ thân….” Mộ Chỉ Ly giọng , giống như sợ đánh thức . Mặc dù lâu gọi ra tiếng, nhưng bây giờ gọi tiếng phụ thân dễ dàng, cứ như trong lòng gọi thầm vô số lần.

   Nhìn Mộ Thiên Tĩnh giống như ngủ say, hai tay Mộ Chỉ Ly dần nắm chặt, trong lòng lại càng quyết tâm cho dù có khó khăn thế nào, nàng nhất định phải làm cho cha của nàng tỉnh lại, cho dù phải trả giá toàn bộ cũng tiếc.

   “Gia chủ, người có biết mẫu thân của ta ở đâu ?” tại nàng còn chưa biết phải làm sao để cứu Mộ Thiên Tĩnh tỉnh lại, Mộ Kình Lệ mẹ ruột của nàng biết, cho nên nàng nhất định phải tìm được mẫu thân.

   Nghe vậy, Mộ Kình Lệ trầm mặc trong chốc lát : “Việc này ta thể cho con biết, ta biết suy nghĩ của con bây giờ, nhưng với thể trạng của con bây giờ mà tới đó tuyệt đối thể nào còn sống mà ra ngoài.”

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày: “Bởi vì ta là sỉ nhục của gia tộc bọn họ?” Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm thấy có chút châm chọc, dù là nàng ở Mộ gia hay ở gia tộc của mẫu thân, nàng đều là sỉ nhục.

   Mộ Kình Lệ nhìn dáng vẻ tự giễu của Mộ Chỉ Ly, trong lòng cũng cảm thấy buồn bực theo: “Ban đầu bọn họ muốn giết con, nhưng cuối cùng người kia lại mềm lòng, nàng là dì của mẹ con, cho nên mới bỏ qua cho con. Trước khi , nàng cho chúng ta biết, trừ phi con có thể tự bảo vệ mình, nếu thể cho con tìm bọn họ, đến lúc đó cái mạng của con muốn giữ cũng được, con cũng biết đó là gia tộc khổng lồ, cái gọi là năng lực tự vệ có nghĩa là phải có thực lực thực cường đại. Cho nên trước khi con có đủ năng lực, ta cho con, bất cứ người nào trong gia tộc cũng cho con biết.”

   Nghe được lời Mộ Kình Lệ, Mộ Chỉ Ly cũng mất hứng, ngược lại nàng rất hiểu nguyên nhân bọn họ làm như vậy, đối với người dì kia, trong lòng nàng cũng có cảm kích, mặc dù bây giờ nàng chưa có đủ thực lực, nhưng nàng tin tưởng nàng nhất định có đủ.

   “Sau này ngài nhất định cho ta biết.” Lúc ra những lời này, mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy tự tin, bất luận là vì chính nàng hay là vì người thân của nàng, nàng nhất định trở nên mạnh mẽ.

   “Ta tin tưởng con, tại những thứ này đối với con vẫn còn rất xa xôi, hãy cố gắng lên.” Trong mắt Mộ Kình Lệ ánh lên vui mừng: “Bất quá ta cũng có việc muốn hỏi con.”

   “Vấn đề gì?” Bây giờ ngăn cách giữa nàng và Mộ Kình Lệ tiêu tan rất nhiều, nhưng nàng vẫn mở miệng gọi ông nội, có lẽ ngày nào đó nàng gọi, nhưng phải là tại.

   Trong mắt Mộ Kình Lệ lóe ra tia sáng khác thường : “Trước kia, con thể tu luyện, tại vì sao lại có thể?” đối với cái này vẫn chưa từng hỏi qua, bởi vì khi đó nghĩ có hỏi Mộ Chỉ Ly cũng trả lời, nhưng bây giờ khác.

   dịp tình cờ, đan điền trữ được nội lực của ta được chữa trị tốt, cho nên tại mới có thể luyện.” Trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng là có vẻ thử dò xét.

   Nghe vậy, mặt Mộ Kình Lệ ra nụ cười rực rỡ: “Vậy tốt, vậy tốt. Trước kia con vẫn thể nào tu luyện được, cho nên rất nhiều thứ dùng để tu luyện con cũng có, tại con cần gì có thể cho ta biết, nếu hợp lý ta đáp ứng cho con.”

   Chẳng lẽ ông ấy cũng biết chuyện mình bị hạ độc? Mộ Chỉ Ly thầm nghĩ trong lòng, nhìn bộ dáng phấn khởi của Mộ Kình Lệ, hiển nhiên là phải dối, nếu như ông ấy biết, vậy là ai hạ độc mình đây? Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy có bàn tay núp sau lưng nàng làm chuyện ác.

   “Ta nghĩ muốn lên tầng hai của vũ kỹ đường, biết có thể hay ?” Mộ Chỉ Ly mở miệng dò hỏi, nàng hôm nay tới tìm Mộ Kình Lệ vốn là vì cái này, tại có cơ hội nên thể bỏ qua.

   Chân mày Mộ Kình Lệ cũng nhíu lại: “Con muốn lên lầu hai? Vũ kỹ Hoàng giai cao cấp tu luyện khó hơn hẳn trung cấp và sơ cấp, với tình trạng của con bây giờ bằng là cứ tập luyện cho tốt vũ kỹ ở tầng , như vậy hiệu quả tốt hơn.”

   Lời này của Mộ Kình Lệ đúng là sai, đối với tuyệt đại đa số đệ tử mà , tu luyện vũ kỹ tầng thứ nhất thực tế là hữu dụng hơn, nhưng đối với Mộ Chỉ Ly phải vậy, nàng cũng định giải thích vấn đề này, mà chỉ : “Tự thân ta có chừng mực, chỉ hi vọng ngài có thể cho ta quyền hạn này, sau này được tự do ra vào tầng thứ hai, ta tự có phương thức tu luyện của mình, ngài chỉ cần biết thành quả là được rồi.”

   Nghe lời này của Mộ Chỉ Ly, Mộ Kình Lệ biết Mộ Chỉ Ly vẫn còn có bí mật, bất quá là muốn vạch trần nàng thôi, nghĩ tới việc nàng thiệt thòi nhiều năm như vậy, Mộ Kình Lệ gật đầu đáp ứng: “Được rồi, ta đáp ứng con, nhưng con hãy nhớ lấy, thể hấp tấp được.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ta biết.”
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 46: Mộ Thiếu Tu lành tay
   Có được đồng ý của Mộ Kình Lệ, Mộ Chỉ Ly liền tới lầu hai của vũ kỹ đường, mới vừa lên tầng thứ hai thấy được ông lão quét dọn.

   Lão giả nhìn Mộ Chỉ Ly cái : “Sách vũ kỹ lầu đều xem xong rồi?” Mặc dù Mộ Chỉ Ly xem sách vũ kỹ rất im lặng, nhưng lão cũng xác định được Mộ Chỉ Ly đều xem hết từng cuốn ở lầu .

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu: “Dạ” đối với ông lão kỳ quái này, nàng cũng biết nên cái gì, nhưng dựa theo suy đoán của nàng, địa vị của lão tuyệt đối thấp, thể nào chỉ là ông lão quét dọn. Nhưng rốt cục là người nào nàng cũng biết, cũng chưa từng nghe qua bao giờ.

   Sau khắc, ông lão xoay người rời , Mộ Chỉ Ly nhìn bóng lưng lão giả lầm bầm: “Đúng là người kỳ quái.” Tuy đến mức xuất quỷ nhập thần, nhưng cũng khác vậy là mấy.

   Sách vũ kỹ lầu hai hiển nhiên là ít hơn hẳn so với lầu , điều này cũng thể ra càng là võ cao cấp càng khó, cầm lấy quyển vũ kỹ Hoàng giai cao cấp lên nhìn, quả nhiên là giống như Mộ Chỉ Ly dự đoán, nàng xem quyển vũ kỹ Hoàng giai cao cấp tốn thời gian nhiều hơn so với lúc xem vũ kỹ trung cấp.

   Vậy ràng là nàng có thể tiếp thu được nhiều hơn từ vũ kỹ Hoàng giai cao cấp, dĩ nhiên đây cũng là hi vọng của nàng.

   Vào lúc Mộ Chỉ Ly tĩnh tâm học tập, tin tức nàng bất kì lúc nào cũng có thể tự do tiến vào lầu hai vũ kỹ đường cũng được lan nhanh, trong khoảng thời gian ngắn ngủi, con cháu Mộ gia đều biết chuyện này, mọi người nghị luận rối rít, trong đó cũng ít người ghen tị cùng căm phẫn.

   Dù sao đệ tử Mộ gia có cơ hội có thể vào tầng vũ kỹ đường vốn nhiều, mỗi tuần lần, tầng hai càng cần phải , trừ phi biểu ưu tú mới có thể vào, hầu hết đệ tử Mộ gia đều cực kì hi vọng có thể vào tầng hai vũ kỹ đường, nhưng khó khăn khỏi cần .

   Nhưng phế vật lại có thể dễ dàng vào như vậy, hơn nữa phải chỉ được vào lần, mà là tùy lúc đều có thể vào, đổi lại là bất cứ ai cũng thấy công bằng, ở Mộ gia, chỉ có người được giống như Mộ Chỉ Ly, có thể tiến vào vũ kỹ đường lầu hai, đó chính là người nổi bật nhất trong thế hệ con cháu của Mộ gia – Mộ Khải Siêu.

   Đối với việc Mộ Khải Siêu có thể ra vào lầu hai, tất cả mọi người đều tâm phục khẩu phục, dù sao thực lực người ta cũng rất ràng, ngươi phục trừ khi ngươi đánh thắng được , nhưng Mộ Chỉ Ly căn bản là có thực lực, vì vậy, trong khoảng thời gian ngắn, người tỏ vẻ khinh thường đối với Mộ Chỉ Ly càng nhiều.

   Lần này Mộ Chỉ Ly sống trong nội đường vũ kỹ đường cũng biết mảy may điều gì, cho dù biết rồi, nàng cũng có thái độ gì, dù sao nàng căn bản là thèm để ý cái nhìn của người khác.

   Trong sân viện lớn, ở bên trong đình nghỉ mát bên hồ, thân ảnh cao ngất đứng nhìn đàn cá chép trong nước, người này phải là ai khác, mà chính là Mộ Khải Siêu.

   Lúc này Mộ Thiếu Tu cũng tới, nhìn Mộ Khải Siêu, cung kính : “Đại ca, huynh tìm ta?” Đối với Mộ Khải Siêu, vẫn luôn rất tôn kính, bởi vì thực lực của ta rất đáng để bội phục, hi vọng có ngày mình cũng có thể giống như Mộ Khải Siêu.

   Mộ Thiếu Tu bị phạt cấm túc tháng, hôm nay mới có thể ra ngoài.

   Mộ Khải Siêu quay đầu, tầm mắt dời đến tay Mộ Thiếu Tu : “Tay của ngươi thế nào?” Tuy tình cảnh lúc ấy cũng thấy, nhưng người luôn nắm tin tức như làm sao mà biết?

   Nghe vậy, Mộ Thiếu Tu giơ tay lên linh hoạt chuyển động, sắc mặt vui vẻ : “ Hoàn toàn tốt lắm, chút vấn đề cũng có, giống như chưa từng bị thương.” để lại di chứng gì, nên đương nhiên là rất cao hứng.

   Mộ Khải Siêu nhíu mày, nhìn tay Mộ Thiếu Tu đích thực giống như chưa từng bị thương lần nào, trong lòng nghi ngờ càng sâu, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly có thể chữa lành tay? Chỉ dựa vào mấy cây châm đơn giản? Lúc trước chính là trời của phương, nhưng xem ra….

   “Có đúng là chính Mộ Chỉ Ly trị khỏi? Ngươi đem tình cảnh hôm đó kể lại cho ta nghe xem.” Có lẽ nếu là người trong cuộc ràng hơn chút.

   Mộ Thiếu Tu gật đầu: “Đích xác là do Mộ Chỉ Ly trị tốt, mặc dù ta cũng cảm thấy khó tin, lúc mới bắt đầu ta cũng ôm bất kỳ hi vọng nào, nhưng sau ta lại thấy tốt lắm, tình cảnh lúc ấy phải….” Mộ Thiếu Tu đem chi tiết lúc đó kể hết ra ngoài, bao gồm việc Đại trưởng lão, Nhị trưởng lão gây khó khăn cho Mộ Chỉ Ly cùng với việc gia chủ che chở cho Mộ Chỉ Ly.

   Sau khi Mộ Thiếu Tu xong, Mộ Khải Siêu lại lâm vào trầm tư, Đại trưởng lão và Nhị trưởng lão đối với Mộ Chỉ Ly có ý kiến sớm biết, nhưng mà tại sao gia chủ lại che chở cho Mộ Chỉ Ly đây?

   lúc Mộ Khải Siêu vẫn còn nghi ngờ, Mộ Thiếu Tuân cũng chạy tới, lúc thấy Mộ Thiếu Tu cũng ở đây sững sờ, : “Ca, huynh cũng ở đây.” nghĩ làm sao mà thấy đâu cả, hóa ra là chạy tới chỗ đại ca.

   “Sao đệ cũng đến đây? Vội vội vàng vàng, chẳng lẽ xảy ra chuyện gì?”

   Nghe thấy câu hỏi của Mộ Thiếu Tu, Mộ Thiếu Tuân mới kịp phản ứng : “Đúng vậy, vừa mới xảy ra chuyện, tất cả mọi người đều biết hết rồi, xem ra hôm nay đại ca vẫn ở trong viện nên sợ là biết, cho nên mới chạy tới đây.”

   “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Nhìn hai người lúc lâu cũng đến vấn đề chính, Mộ Khải Siêu cau mày hỏi.

   Thấy Mộ Khải Siêu cau mày, Mộ Thiếu Tuân vội : “Đại ca, là như vậy, nghe Mộ Chỉ Ly cũng giống huynh, được phép ra vào tầng hai vũ kỹ đường bất kỳ lúc nào.”

   “Cái gì?” Mộ Khải Siêu trợn to hai mắt, lúc trước biết Mộ Chỉ Ly tùy thời đều có thể vào tầng vũ kỹ đường cũng thấy kỳ quái rồi, nhưng dù sao sớm có quyền hạn kia rồi, cho nên có thể tiếp nhận, nhưng mà tại, nàng thế nhưng có thể cùng tùy thời tiến vào tầng hai vũ kỹ đường? Dù gì Mộ Khải Siêu cũng có chút ít khó chịu.

   “Gia chủ cho phép rồi? Cái này quá kỳ quái, tại sao Mộ Chỉ Ly lại có quyền giống như ta?”

   Nghe vậy, Mộ Thiếu Tu cùng Mộ Thiếu Tuân cũng phụ họa: “Đúng vậy! Cái phế vật Mộ Chỉ Ly kia sao có thể sánh với đại ca được? Cũng biết sao gia chủ lại có cái quyết định này.”

   Nghe những chuyện này, chẳng biết tại sao trong lòng Mộ Khải Siêu lại sinh ra cảm giác có nguy hiểm, sắc mặt chợt trầm với Mộ Thiếu Tu: “Thiếu Tu, chuyện tay ngươi tốt trở lại có ai biết chưa?”

   Mộ Thiếu Tu lắc đầu: “Ta bị cấm túc tháng, ngay cả mẫu thân của ta cũng đều thấy được ta, huống chi ta vừa được ra ngoài là chạy ngay tới đây, trừ ba người chúng ta ra cũng có ai khác biết.”

   Đáy mắt Mộ Khải Siêu che lấp nét cười vừa lên : “Như thế rất tốt, đến lúc gia chủ hỏi ngươi, người liền tay ngươi vẫn chưa tốt, có biết ?”

   “Nhưng mà sao phải giả bộ? Cái này rất khó, huống chi Mộ Chỉ Ly có y thuật, phải dễ dàng nhìn ra sao?”

   Đây quả vấn đề, Mộ Khải Siêu nhìn Mộ Thiếu Tu chậm rãi : “Vậy cũng chỉ có biện pháp.”

   “Biện pháp gì?” Mộ Thiếu Tu nghi ngờ hỏi.

   Song, sau khắc, tiếng kêu thảm thiết vang lên, Mộ Khải Siêu thế nhưng lần nữa làm gãy tay của Mộ Thiếu Tu.

   “Ca!” Mộ Thiếu Tuân thể tin hô lên.
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 47: mưu
   Mộ Thiếu Tuân vội vàng chạy đến bên cạnh Mộ Thiếu Tu, nhìn sắc mặt bởi vì đau đớn mà trắng bệch của Mộ Thiếu Tu hỏi: “Ca, ngươi có khỏe ?” Rồi quay lại nhìn về phía Mộ Khải Siêu chất vấn: “Đại ca, người làm cái gì vậy? Tay của ấy vừa mới tốt lên, sao lại phế ?”

   Mộ Thiếu Tu cũng thể tin nhìn Mộ Khải Siêu, cái đau tay vẫn kém so với nỗi khiếp sợ trong lòng, nhưng vẫn nhìn sang Mộ Khải Siêu kinh ngạc hỏi: “Đại ca, tại sao lại làm vậy?” nghĩ tới đại ca mà luôn tôn kính lại đối xử như thế đối với , đây chính là cánh tay của . Là phần thân thể của , đâu có phải là tạp vật gì cho cam.

   Nhìn vẻ chất vấn của hai người, Mộ Khải Siêu mặc dù trong lòng chút dao động, nhưng ngoài mặt vẫn phải lộ vẻ bất đắc dĩ : “Thiếu Tu, ta biết, ta đây xin lỗi ngươi, nhưng ta cũng còn cách nào khác. tại, Mộ Chỉ Ly là cái gì cả mà được gia chủ che chở như vậy, nếu như ngài biết được nàng có thể chữa khỏi hoàn toàn thương thế của ngươi, sợ là địa vị của nàng rất nhanh vượt qua ta. Mà quan hệ giữa nàng và chúng ta vốn tốt, nếu như nàng có địa vị, như vậy nàng đối xử với chúng ta như thế nào? Cái này còn ràng sao? Vì để cho chuyện đó xảy ra, ta cũng chỉ còn biết dùng phương pháp này.”

   Nếu Mộ Chỉ Ly mà nhìn thấy Mộ Khải Siêu lúc này nhất định nhịn được mà than thở, kỹ xảo diễn trò này tệ, chỉ thiếu than thở khóc lóc nữa thôi, đúng là điển hình của việc đem người ta bán còn bắt đếm tiền giúp.

   Tư tưởng Mộ Thiếu Tu cùng Mộ Thiếu Tuân tương đối đơn thuần, nghe Mộ Khải Siêu lại càng nghĩ càng thấy đúng là như vậy, Mộ Thiếu Tu : “Đại ca, mới vừa rồi ta hiểu lầm huynh, xin lỗi. May là huynh sớm nghĩ tới điểm này, nếu hậu quả thể tưởng tượng.”

   “Nhưng đại ca, tay ấy như vậy vừa nhìn cũng biết là mới bị thương, đến lúc đó bọn họ chắc chắn biết được, phải làm thế nào bây giờ?” Mộ Thiếu Tuân ra vấn đề lớn nhất.

   Nghe vậy, Mộ Khải Siêu vẫn bình tĩnh : “Cái này các ngươi cần lo lắng, ta nếu làm như vậy đương nhiên có phương pháp xử lý. Thiếu Tu, viên Mai Khâu đan này ngươi ăn vào nhanh lên .”

   Nhận đan dược từ trong tay Mộ Khải Siêu, vẻ mặt Mộ Thiếu Tu rất cảm động: “Đại ca, cám ơn ngươi.” Phải biết rằng cấp bậc Mai Khâu đan cao, nhưng mà bọn họ cũng phải là giàu có, có mấy viên đan dược cũng coi như bảo bối mà cất giữ, đến lúc muốn mua gì đó cũng có thể mang mà đổi tiền, vậy mà Mộ Khải Siêu cứ đưa cho như vậy, bảo cảm động sao được?

   Nhưng mà Mộ Thiếu Tu cũng quên, tay của tại bị như thế này là bởi vì Mộ Khải Siêu.

   Ăn vào đan dược, Mộ Thiếu Tu thoạt nhìn cũng thấy khá hơn nhiều, sắc mặt cũng dần tốt hơn, có lẽ là lúc trước từng bị thương lần, lần này dù đau nhưng cũng cảm thấy quá đau đớn.

   Ba ngày sau, đường tới võ đường Mộ Chỉ Ly bị người ta gọi lại, người nọ cho nàng biết, gia chủ gọi nàng nghị đường có việc.Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly rất nghi hoặc, nếu là Mộ Kình Lệ tìm mình, cũng là gọi tới sân viện của , chứ phải nghị đường, mà hôm nay muốn nghị đường. Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly đoán chắc chắn liên quan đến tay của Mộ Thiếu Tu.

   “Nha đầu, ngươi xác định là chữa khỏi tay cho Mộ Thiếu Tu chứ?” Thiên Nhi nhịn được hỏi, nàng cảm thấy người trong gia tộc cũng phức tạp, cảm giác như có mùi vị của mưu.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Nếu như bọn họ sử dụng thủ đoạn gì, tay của nhất định là có thể trị tốt, ta nghĩ có phải là vì muốn trả thù ta mà lại đem tay của mình phế ? Nếu là như vậy, ta thực bội phục .”

   “Mộ Thiếu Tu tâm cơ sâu, hơn nữa tâm cũng ngoan độc, đối với chính mình làm ra chuyện như vậy.” Thiên Nhi mở miệng , Thiên Nhi rất đúng, nếu cũng chỉ có mình Mộ Thiếu Tu, đúng là thể nào làm ra chuyện như vậy, nhưng vấn đề là lần này phải chỉ có mình Mộ Thiếu Tu, mà còn có Mộ Khải Siêu mưu đồ lâu.

   Mộ Chỉ Ly rất nhanh tới nơi, song lúc vào nàng thấy Mộ Kình Lệ, thấy Đại trưởng lão, Nhị trưởng lão, thấy Mộ Thiếu Tuân cùng mẹ ruột của bọn , duy nhất chỉ thấy nhân vật chính Mộ Thiếu Tu.

   Thấy cảnh tượng này, Mộ Chỉ Ly mơ hồ cảm thấy chuyện đơn giản, nhất là sau khi nhìn thấy nụ cười nơi khóe miệng Đại trưởng lão cùng Nhị trưởng lão, tới trước mặt mọi người, Mộ Chỉ Ly : “Gia chủ, Đại trưởng lão, Nhị trưởng lão.”

   Gia chủ gật đầu, đáy mắt có chút ít lo lắng, tuy cho rằng tay Mộ Thiếu Tu trị khỏi cũng có gì đáng lo lắng, nhưng Đại trưởng lão và Nhị trưởng lão hiển nhiên túm lấy cơ hội này để cho Mộ Chỉ Ly đẹp mắt, tuy là gia chủ, nhưng cũng thể mặc kệ thái độ của những người khác trong gia tộc?

   Vấn đề lớn nhất là mọi người trong Mộ gia cũng có ấn tượng tốt với Mộ Chỉ Ly, đoán chừng trừ Mộ Thiếu Tu bên ngoài cũng có người giúp nàng chuyện.

   “Mộ Chỉ Ly, ban đầu ngươi ngươi có thể trị lành tay cho Mộ Thiếu Tu phải ?” Đại trưởng lão đáy mắt lên đắc ý, chỉ dựa vào Mộ Chỉ Ly làm sao có thể, ban đầu nhìn bộ dáng tràn đầy tự tin của nàng là bị nàng hù dọa rồi, nghĩ tới cũng chỉ là thủ đoạn gạt người của nàng, chỉ muốn đẩy đưa để trì hoãn thời gian.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu : “ sai.”

   “Nếu trị lành tay Mộ Thiếu Tu, ngươi nên làm như thế nào?” Nhị trưởng lão tiếp lời, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly cũng sắp phải chịu thống khổ giống như mình, trong lòng của đặc biệt thấy thoải mái.

   “Tự phế cánh tay.” ra lời như vậy, mặt Mộ Chỉ Ly cũng hề có chút cảm xúc dao động nào, cứ như người đến phải là mình, mà là đến người khác.

   Đại trưởng lão phẩy tay: “Rất tốt, đây là ngươi tự mình , Thiếu Tu ra .”

   Sau lời của Đại trưởng lão, Mộ Thiếu Tu bắt đầu từ phía sau ra, lúc vừa ra tới, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, bởi vì nàng thấy cánh tay Mộ Thiếu Tu buông thõng xuống, hề có lực, hiển nhiên là vẫn chưa khỏi.

   Mộ Chỉ Ly nhìn gia chủ chút, mà gia chủ cũng gì, cũng biết đây phải là do Chỉ Ly chữa khỏi.

   “Cái này thể nào.” Mộ Chỉ Ly vội vàng tới trước mặt Mộ Thiếu Tu, nhìn cánh tay vô lực của , xem xét lúc sau cũng xác định là phải giả vờ, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng phát được vấn đề mấu chốt ở đâu.

   “Ngươi còn có cái gì để ?” Nhị trưởng lão mở miệng .

   “Tay Mộ Thiếu Tu bị gãy lần nữa.” Mộ Chỉ Ly vẻ mặt khẳng định, học y nhiều năm như vậy đương nhiên là có thể nhìn ra điểm này, nàng thực nghĩ tới Mộ Thiếu Tu làm như vậy, nhưng là chính làm sao? Mộ Chỉ Ly tự nghĩ, trực giác cho nàng biết, tuyệt đối phải là Mộ Thiếu Tu tự mình làm.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly, mấy người đó vốn là tin rồi, ban đầu bọn họ vốn tin, tại thực đứng trước mặt bọn họ, Mộ Chỉ Ly lại vẫn xạo.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 48: Tự phế cánh tay
   Đại trưởng lão cười lạnh tiếng: “Ngươi nghĩ rằng chúng ta vẫn bị lừa gạt sao? Ban đầu tin tưởng ngươi, ngươi gạt chúng ta, bây giờ vẫn còn muốn gạt chúng ta? Chẳng lẽ ngươi cũng đem những trưởng bối như chúng ta để vào mắt!”

   “Đại trưởng lão, ta cũng phải là có ý này, Mộ Thiếu Tu khẳng định là bị đả thương lần nữa, nếu tuyệt đối thể nào bị như vậy, bằng mời đến vị Y sư đến xem chút cánh tay của có phải hay lần nữa bị thương.”

   Nhìn bộ dạng của Đại trưởng lão cũng biết lão ta biết chuyện tay Mộ Thiếu Tu lần nữa bị thương.

   Nếu như Đại trưởng lão biết Mộ Chỉ Ly cũng thèm giải thích, bởi vì hết thảy cũng là bọn họ kiếm cớ, nhưng Đại trưởng lão bọn họ cũng biết, cho nên nàng mới muốn giải thích, cảm giác bị người khác hiểu lầm khó chịu.

   “Chỉ Ly, nếu trị khỏi tại hãy thừa nhận vậy, nếu …” Mộ Kình Lệ khỏi mở miệng , chuyện bây giờ nháo thành như vậy, Mộ Chỉ Ly tại thừa nhận so với lúc sau bị buộc thừa nhận tốt hơn.

   Nghe được lời Mộ Kình Lệ, Mộ Chỉ Ly rất tức giận, nàng thích cảm giác bị oan uổng, được tín nhiệm này, song ngẩng đầu nhìn thấy ánh mắt Mộ Kình Lệ chỉ có lo lắng mà có trách cứ, tức giận trong đáy lòng dần dần tiêu tán.

   “Gia chủ, ta , tay Mộ Thiếu Tu nhất định là bị đả thương lần nữa, nếu thể nào bị như vậy.”

   Lúc này, Nhị trưởng lão cũng mở miệng : “Nếu Mộ Chỉ Ly lần nữa cường điệu chuyện này, như vậy làm cho nàng tâm phục khẩu phục , xin mời Lý dược sư tới đây.” xem chừng Mộ Chỉ Ly chẳng qua là vùng vẫy giãy chết, bất luận nàng có làm gì kết quả cuối cùng cũng có gì thay đổi.

   Tựa hồ như biết trước Mộ Chỉ Ly như vậy, Lý dược sư đứng tại cửa chờ từ lúc nào.

   Nhị trưởng lão vừa , Lý dược sư liền tới, nhìn thấy Lý dược sư, Mộ Chỉ Ly khỏi rùng mình, hiển nhiên nàng ý thức được, nàng sa vào mưu, hơn nữa bây giờ nàng chỉ có thể nhìn tất cả mọi thứ phát sinh mà làm được gì.

   “Lý dược sư, phiền người xem tay Mộ Thiếu Tu bị thương lúc nào?” Nhìn thấy Lý dược sư, thái độ Nhị trưởng lão hiển nhiên là khá hơn nhiều.

   Lý dược sư gật đầu, tới trước mặt Mộ Thiếu Tu nhìn xem thương thế tay , chợt mở miệng : “Gia chủ, nhị vị trưởng lão, thương thế tay Mộ Thiếu Tu hẳn là ở lần trước bị thương bọn họ tìm ta để trị liệu, chẳng qua là theo lẽ thường dùng Mai Khâu đan phải sớm tốt lên rồi mới đúng, nhưng biết tại sao bây giờ vẫn còn như vậy?”

   Lời này vừa ra, sắc mặt Mộ Chỉ Ly trở nên khó coi rất nhiều, Lý dược sư bị mua chuộc, nếu sao lại chưa nhận ra, lúc này trợn mắt dối là việc phải nghi ngờ gì nữa.

   “Mộ Chỉ Ly, ngươi còn có gì để ?” Đại trưởng lão tức giận .

   “Chẳng lẽ ngươi định lời của Lý dược sư là sai? Tốt, tay của Thiếu Tu vốn là sớm tốt hơn, nhưng bởi vì ngươi, nên đến bây giờ vẫn đỡ, lừa gạt trưởng bối, thương tổn huynh đệ, ngươi là to gan.”

   Lời buộc tội này rất nghiêm trọng, cảm giác bị lăng nhục từ trong lòng Mộ Chỉ Ly dâng lên, ngẩng đầu nhìn mọi người, ánh mắt lạnh lùng làm cho người ta có cảm giác dám nhìn nhau.

   Mộ Chỉ Ly chuyển mắt về phía Mộ Thiếu Tu, trong ánh mắt chỉ có lạnh lùng, loại lạnh lùng này gần như thoát khỏi phạm vi cảm xúc con người, khiến cho Mộ Thiếu Tu khỏi lui về sau bước, đối với ánh mắt này lòng vẫn còn sợ hãi, là quá kinh khủng.

   Dĩ nhiên Mộ Thiếu Tu biểu như vậy cũng vì phần là chột dạ, bởi vì biết ràng Mộ Chỉ Ly sai, là bọn oan uổng nàng, lúc nhìn thấy Lý dược sư trong lòng còn rất khẩn trương, nếu Lý dược sư mà người chịu phạt đúng là .

   Nhưng lại nghĩ tới ý kiến của Lý dược sư thế nhưng về phe , trong đầu nhớ lại lúc Mộ Khải Siêu cần lo lắng, Mộ Khải Siêu có cách giải quyết, cũng là biết nguyên nhân là vì sao.

   sai, ta đúng là muốn lời của Lý dược sư là sai.” Mộ Chỉ Ly từng chữ từng chữ ràng, thanh rất vang dội, tất cả mọi người đều nghe được ràng.

   Lúc Nhị trưởng lão chuẩn bị mở miệng tố khổ, Mộ Chỉ Ly lần nữa : “Ta biết mục đích của các ngươi, chắc chắn là để cho ta tự làm gãy cánh tay, chuẩn bị nhiều thứ như vậy là để cho ta còn gì để , tốt, vậy để cho các người đắc ý, ta tự đánh gãy tay.”

   Sau khắc, trong ánh mắt khiếp sợ của mọi người, Mộ Chỉ Ly dấu hiệu báo trước, giơ lên cánh tay trái phế cánh tay phải của mình, răng rắc tiếng xương gãy lìa vang lên, cả nghị đường lâm vào yên lặng.

   “Tí tách.”

   “Tí tách” Có thể nghe thấy tiếng máu mặt đất ràng, trong lòng của mọi người đều lộ ra vẻ phức tạp.

   Nhất là sau khi mọi người thấy vẻ mặt của Mộ Chỉ Ly, tâm tình lại càng phức tạp đến tột đỉnh, có thống khổ, có rên rỉ, khuôn mặt tái nhợt thế nhưng lại lộ ra nụ cười, dáng vẻ nụ cười lúc này trong hoàn cảnh như thế này phá lệ quỷ dị nhưng lại dị thường mị hoặc.

   sai, Mộ Chỉ Ly tại rất đau, lần đầu tiên phải nếm đến mùi đau như vậy, nhưng là cảm giác bị lăng nhục vượt qua, nàng bỏ qua đau đớn : “Những gì các ngươi tặng cho ta, ta hoàn trả lại.”

   Mộ Thiếu Tu nhìn Mộ Chỉ Ly như vậy, đột nhiên cảm giác dường như mình ra quyết định rất sai lầm, người có thể tàn nhẫn với chính bản thân mình như vậy, thành tựu trong tương lai thấp sao?

   Lúc thấy ràng Mộ Chỉ Ly tự phế cánh ta, chút do dự cũng có, thậm chí cái nhăn mày, nhăn mặt cũng thấy, cứ như đây phải tay của mình, cảnh giới như vậy, rốt cuộc là phải kinh khủng đến thế nào?

   Nụ cười thắng lợi được chuẩn bị sẵn của Đại trưởng lão lúc này cũng bày ra nổi, sắc mặt cứng ngắc bất đắc dĩ, chuyện này người thắng là bọn họ, tại sao nhìn Mộ Chỉ Ly như vậy lại thấy bọn họ mới là người thua cuộc chứ?

   “Chuyện này là do Mộ Chỉ Ly gieo gió gặt bão, ta đề nghị lần này cho nàng dùng Mai Khâu đan, nếu cái trừng phạt này chưa tính là gì cả.” Nhị trưởng lão nhìn nụ cười của Mộ Chỉ Ly trong lòng bỗng thấy sợ hãi, cái cảm giác này từ lâu còn thấy, chính là muốn để cho Mộ Chỉ Ly cười nổi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng cười lớn tiếng hơn: “Mai Khâu đan, ngươi cho rằng ta cần sao? Nhị trưởng lão ngươi chính là kẻ đáng thương, ngươi cho rằng ngươi làm hết thảy chuyện này ta để ý sao? Ta cho ngươi biết, những thứ này ta căn bản là coi vào đâu.”

   Chợt, Mộ Chỉ Ly lấy ra bình sứ, từ đó lấy ra viên đan dược, tự mình ăn xuống, sau đó liền đem bình sứ ném cho Nhị trưởng lão, : “Phần thưởng của ngươi.”

   Xoay người, để lại cho mọi người bóng lưng, Mộ Chỉ Ly tiêu sái rời .

   Mọi người đứng tại chỗ nhìn bóng lưng Mộ Chỉ Ly, há miệng muốn điều gì, nhưng cổ họng cứ như bị mắc kẹt, cái gì cũng ra được.

   Nhị trưởng lão mở nắp bình, nhìn đồ trong bình, rồi sắc mặt trở nên xanh mét, bởi vì bên trong bình sứ có gì khác, chính là mười mấy viên Mai Khâu đan.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 49: Bàn tay phía sau bức màn
   Mộ Chỉ Ly rời khỏi Nghị đường, tay truyền đến từng trận đau nhức làm cho nàng sắc mặt biến thành trắng bệch, song ý chí trong lòng nàng cũng càng thêm kiên định, nàng khiến cho những người này phải trả giá nhiều.

   Cái gì người thân với chả người thân, tại còn quan trọng, bởi vì bọn họ cho tới bây giờ cũng chưa từng coi nàng là người thân, về phần Nhị trưởng lão, nếu là lúc trước hai cha con nàng nợ , lúc này cũng trả sạch, bọn họ bây giờ còn thiếu nợ gì nữa.

   Thiên Nhi nhìn đôi môi Mộ Chỉ Ly hơi nhếch, thần sắc trong mắt có chút phức tạp, nhưng nó hiểu , trải qua chuyện hôm nay Mộ Chỉ Ly cũng trưởng thành hơn nhiều.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly trở lại Thanh Phù viện, lấy ra ngân châm nhanh chóng đâm vào huyệt đạo cánh tay, bởi vì nuốt Mai Khâu đan, tại vết thương tay tốt hơn nhiều, đây cũng là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly sâu sắc cảm nhận được thần kỳ của đan dược.

   Mặc dù bình thường vẫn luôn thi châm bằng tay phải, bất quá bây giờ đổi lại là tay trái cũng có bất kỳ sai lầm nào, điểm này cũng là do nàng luyện tập từ mà thành, ngân châm đâm chi chít cánh tay, mặt Mộ Chỉ Ly cũng chỉ có lãnh mạc.

   Nếu nàng chữa khỏi cho Mộ Thiếu Tu, nàng khiến cho thời gian chữa thương của Mộ Thiếu Tu bị trì hoãn lại, như vậy nghiệm chứng luôn ở người của nàng xem đến tột cùng là có thể trị khỏi hay khỏi .

   Khi Mộ Chỉ Ly trị liệu, bóng người xuất ở trước mặt nàng, Mộ Chỉ Ly giương mắt nhìn lại, lại thấy Mộ Hàn Mặc mang vẻ mặt đau lòng nhìn nàng, trán xuất mồ hôi hột, ràng là chạy vội tới đây.

   Mộ Hàn Mặc nhìn tay phải Mộ Chỉ Ly tràn đầy máu tươi : “Chỉ Ly, ngươi cảm thấy thế nào?” sau khi nghe thấy tin tức kia liền chạy tới, cả huấn luyện ở sân luyện võ cũng .

   Khi nghe được tin Mộ Chỉ Ly tự đánh gãy tay, chỉ cảm thấy răng rắc tiếng, thứ gì đó vỡ vụn. muốn bảo vệ Chỉ Ly, để cho nàng lần nữa bị thương tổn, nhưng kỳ căn bản là làm được cái gì, mỗi lần đều đứng nhìn Mộ Chỉ Ly bị thương ngay trước mặt mình.

   Mình chưa bao giờ bảo vệ Chỉ Ly, cho tới nay luôn là Chỉ Ly bảo vệ , địa vị của ở Mộ gia cao hơn so với Chỉ Ly thế nào? đột nhiên phát khác gì phế nhân, ngay cả người mình muốn bảo vệ cũng bảo vệ được.

   Mộ Chỉ Ly nhìn trong con ngươi của Mộ Hàn Mặc tràn ngập đau lòng cùng tự trách, cười cười : “ Hàn Mặc, ta sao, ngươi cần lo lắng.” Đối với nàng mà , chẳng qua là cánh tay bất tiện trong thời gian ngắn cộng thêm trận đau đớn bứt rứt, đối với nàng trong tương lai cũng ảnh hưởng gì, huống chi ở thế giới này, bị thương vốn là rất bình thường.

   xin lỗi.” Mộ Hàn Mặc chậm rãi ra mấy chữ này, nhưng khi thấy tay Mộ Chỉ Ly gắn đầy kim châm, kinh ngạc : “Chỉ Ly, ngươi, đây?”

   Lúc nghe Chỉ Ly là vì trị lành cho Mộ Thiếu Tu, hơn nữa còn trì hoãn thời gian chữa thương tay của Mộ Thiếu Tu, cho nên mới tự đánh gãy cánh tay, nhưng bây giờ lại thấy Mộ Chỉ Ly dùng chính thủ pháp ban đầu để chữa cho mình, như vậy cách khác là phương pháp này là có hiệu quả.

   Nếu như lúc trước là phương pháp Mộ Chỉ Ly chuẩn bị để cố ý làm chậm trễ thời gian chữa khỏi tay cho Mộ Thiếu Tu, vậy vì sao tại nàng lại thi châm chính cánh tay của mình đây?

   “Có vấn đề gì ?” Mộ Chỉ Ly hỏi, chợt biết ý nghĩ của Mộ Hàn Mặc : “ Ta Mộ Thiếu Tu lần nữa đánh gãy tay đổ oan cho ta, ngươi tin ?”

   Nghe vậy, Mộ Hàn mặc chút nào do dự gật đầu đáp: “Ta tin, Mộ Thiếu Tu làm vậy là quá đáng, Chỉ Ly, xin lỗi, nếu như phải do ta xung đột cùng Mộ Thiếu Tu cũng xảy ra tình huống hôm nay.”

   Mộ Chỉ Ly thu hết ngân châm tay về, : “Nếu phải bởi vì ta, ngươi cũng xung đột với Mộ Thiếu Tu, phải sao? Bởi vì ta, ngươi còn bị nội thương, đây hết thảy là chuyện giữa ta và Mộ Thiếu Tu, liên quan đến ngươi, ngươi cần tự trách.”

   “Như vậy ngươi có thể trị lành sao?” Mặc dù trong lòng rất tin tưởng Mộ Chỉ Ly, Mộ Hàn Mặc vẫn nhịn được hỏi, nghĩ tới Đại trưởng lão, Nhị trưởng lão còn có Mộ Thiếu Tu, chỉ cảm thấy bọn họ là quá hèn hạ, nhiều người như vậy lại khi dễ Chỉ Ly chỉ có mình.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “ Yên tâm , ta có thể trị tốt, tại việc ta cần làm là biết được chuyện này đến tột cùng là bàn tay của ai nhúng vào.” Mộ Thiếu Tu đương nhiên là đáng ghê tởm, nhưng Mộ Chỉ Ly xem ra kẻ ở sau bức màn mới là người ghê tởm nhất.

   Mình còn đắc tội với người nào sao? Rất nhanh, trong đầu Mộ Chỉ Ly lên ba chữ Mộ Khải Siêu. sai, ở Mộ gia, cũng chỉ có Mộ Khải Siêu là có năng lực làm ra chuyện như vậy, quan hệ giữa bọn Mộ Thiếu Tu và Mộ Khải Siêu cũng tệ, Mộ Thiếu Tu rất nghe lời Mộ Khải Siêu.

   Mà dựa vào địa vị của Mộ Khải Siêu ở Mộ gia, việc mua chuộc Lý dược sư cũng phải là thể, Mộ Chỉ Ly lại càng xác định chuyện này chắc chắn có liên quan tới Mộ Khải Siêu.

   “Còn có kẻ phía sau?” Nghe được lời Mộ Chỉ Ly, Mộ Hàn Mặc lộ ra vẻ kinh ngạc, chưa từng nghĩ còn có tầng sâu này, còn nghĩ rằng Mộ Thiếu Tu chẳng qua là tự mình nghĩ ra thôi.

   “Ha ha, đây cũng chỉ mới là suy đoán của ta thôi, bất quá quan trọng nữa rồi, ta có việc gì, tay cũng khỏi nhanh thôi, chờ lúc ta ổn cho ngươibieets.” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười, nhìn qua thấy sáng rực, khiến cho mắt Mộ Hàn Mặc nhất thời chói lóa.

   Lúc này Mộ Hàn Mặc đứng ở bên phải Mộ Chỉ Ly, nhìn má phải Mộ Chỉ Ly có vết bớt xấu xí, đột nhiên phát giác Mộ Chỉ Ly thế lại còn rất xinh đẹp, quả thực so sánh với Mộ Yên Nhiên còn đẹp hơn.

   Đơi khi Mộ Hàn Mặc , nụ cười mặt Mộ Chỉ Ly cũng tiêu tán.

   “Thiên Nhi, tối nay ta muốn tới viện của Mộ Khải Siêu chuyến, nhưng thực lực của ta giờ rất khó để phát được, ngươi có cách nào giúp ta ?” Tuy trong lòng nhận định chuyện này cùng Mộ Khải Siêu thoát khỏi liên quan, nhưng nàng vẫn chuẩn bị xác nhận phen.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi gật đầu: “Cái này ta cũng có chút biện pháp, ta khống chế khí tức của ngươi để Mộ Khải Siêu phát ra.” Mộ Khải Siêu nàng vẫn là để vào mắt.

   “Vậy tốt.”

   ……..

   Ban đêm, Mộ Chỉ Ly thân y phục dạ hành tiến vào trong viện Mộ Khải Siêu, đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly đến đây, khỏi cảm thấy sân viện của Mộ Khải Siêu quả tệ, so sánh với Thanh Phù viện của nàng lớn hơn chỉ chút.

   Cũng may sân viện trong Mộ gia dù lớn giống nhau, nhưng cách bố cục cũng khác biệt lắm, rất nhanh, Mộ Chỉ Ly tìm được phòng chính.

   Đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly nghe thấy trong phòng chính truyền đến tiếng vang, có mấy người chuyện, nghi ngờ chút nào, người chuyện chính là Mộ Khải Siêu cùng Mộ Thiếu Tu.
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :