(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 33: Lấy được hộp sắt
   “610 vạn!”

   Mọi người quan sát hồi lâu, rốt cục cũng có người dẫn đầu báo giá, mà hành động của người này đúng là kích thích mảnh dậy sóng.

   “630 vạn!”

   “650 vạn!”

   Tiếng ra giá tiếng sau cao hơn tiếng trước ở trong đại sảnh truyền ra, cái hộp sắt vốn có thể bị lưu lại mà trong khoảng thời gian ngắn có thể đạt tới 700 vạn. Sau khi ra cái giá 700 vạn, tiếng kêu giá ở trong đại sảnh lại thấp xuống.

   Tầm mắt của nhiều người như có như quét qua cái ghế lô màu vàng, vì sao sau khi đối phương ra cái giá lại tiếp tục ra giá nữa? Chẳng lẽ đối phương chỉ thử nước?

   Chân mày Mộ Chỉ Ly hơi nhíu lại, nàng nghĩ tới mình vừa ra giá lại khiến cho giá tiền tăng nhanh như vậy, xem ra muốn lấy cái giá thấp mà chụp lấy cái hộp sắt này sợ là chẳng dễ dàng.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly hơi trầm ngâm trong chốc lát, trong con ngươi màu đen xẹt qua tia dị sắc, chợt lạnh nhạt : “1000 vạn!”

   Lời này vừa ra, trong mắt mọi người lần nữa lên kinh ngạc. Vị khách ở trong ghế lô màu vàng này quả thực là rất giàu có, vừa ra khỏi miệng chính là 1000 vạn, cái giá ước chừng tăng lên 300 vạn, có thể thấy đối phương bị tình thế bắt buộc.

   Tầm mắt của Mộ Chỉ Ly ở trong đại sảnh quét mắt nhìn lượt, thấy mọi người đều thu hồi tâm tư, sắc mặt hòa hoãn mấy phần. Sau khắc, ánh mắt của Mộ Chỉ Ly lần nữa đông cứng lại.

   “1100 vạn!”

   Theo hướng phát ra thanh mà nhìn tới, Mộ Chỉ Ly nhận ra lại là Lương Triết Khiêm trước đó vừa mới báo giá. Chỉ thấy chân mày nàng hơi nhếch lên, khóe miệng nàng nhếch lên độ cong suy nghĩ, : “2000 vạn!”

   “Hít…” Từng tiếng hít khí vang lên, vừa lên giá chính là 1000 vạn, ra tay như vậy làm cho người ta xấu hổ. Cùng lúc đó, mọi người đều buông xuống tâm tư kia. theođà tăng giá này bọn họ sợ là cũng có cách nào chống lại.

   Lương Triết Khiêm ngẩn ra, khỏi nhìn về ghế lô màu vàng đóng chặt cửa kia. Đây cũng phải là muốn ra giá, mà là Trưởng lão bảo đem cái hộp sắt này chụp lấy, biết sao lúc này Trưởng lão đem đồ bán rồi, phân phó ở cái giá tiền cuối cùng phải chụp được mới thôi.

   Nghĩ tới đây, Lương Triết Khiêm khỏi thầm mắng, cũng biết là Trưởng lão hay giả vờ , chừng là bởi vì muốn đắc tội người ta mà đem mình đẩy tới mặt bàn, chiêu này đủ độc. Hết lần này tới lần khác mình còn có biện pháp gì, chỉ có thể dựa theo mà làm.

   “2100 vạn!” Lương Triết Khiêm chậm rãi lên tiếng , khuôn mặt tương đối tuấn dật xẹt qua vẻ lo lắng.

   “3000vạn!” Mộ Chỉ Ly có nửa điểm do dự, gần như vào lúc giọng của Lương Triết Khiêm vừa mới rơi xuống, giọng của nàng truyền ra.

   Thiên nhi và Mộ Dật Thần hai mặt nhìn nhau, thầm than Lương Triết Khiêm đúng là tự mình tìm chết, cũng biết nên là đúng lúc hay , trước đó đồ bọn họ vỗ Lương Triết Khiêm cũng vỗ, đồ bọn họ vỗ Lương Triết Khiêm cũng muốn chặn ngang đòn.

   Tầm mắt của mọi người đều rơi vào người Lương Triết Khiêm, hầu hết đều mang vẻ mặt xem kịch vui. Tình thế bây giờ biến thành tranh đoạt giữa hai bên, cứng cỏi của đối phương làm cho bọn họ nhìn ở trong mắt, so với Lương Triết Khiêm mà ngược lại có chút chưa đủ sức mạnh.

   Nếu như là bình thường, cái cảm giác vạn người chú ý làm Lương Triết Khiêm cực kỳ thích, nhưng bây giờ cái cảm giác này dễ chịu a, khỏi nghĩ Trưởng lão sao vẫn chưa quay trở lại, bây giờ quả thực giống như ngồi bàn chông.

   “3100 vạn!” Lương Triết Khiêm ở dưới cái nhìn soi mói của mọi người, chậm rãi lên tiếng, đôi mắt vẫn nhìn về phía mặt đất, biết là suy nghĩ cái gì.

   “4000 vạn!” Mộ Chỉ Ly lạnh lùng , khuôn mặt lạnh lẽo của nàng lộ ra tức giận từ trong nội tâm. Lúc nàng nhìn về phía Lương Triết Khiêm sợ là sớm biết được thân phận của bọn họ nên mới cố ý tìm bọn họ để quấy rầy!

   “4100 vạn!” Lương Triết Khiêm cắn răng , Trưởng lão cho cái ranh giới cuối cùng là 8000 vạn, bây giờ vẫn còn cách cái ranh giới đó khoảng, nhưng mà cảm nhận được khí tràng tản ra từ đối phương, ngay cả dũng khí kêu giá cũng yếu mấy phần.

   khuôn mặt lão giả áo đen tràn đầy nụ cười nhàn nhạt, giá của cái hộp sắt này lại có thể đạt tới 4000 vạn, nhìn cái xu hướng này sợ là còn dừng lại ở đây. Tin tức này khi truyền ra ngoài, danh tiếng của mình sợ là vang dội ít.

   “7000 vạn!” Mộ Chỉ Ly hơi trực tiếp tăng thêm ba ngàn vạn, số lượng như vậy đối với nàng mà cũng phải là con số , chỉ là căn cứ vào lời của Xảo Xảo, cái bí kỹ ở trong cái hộp sắt này phải tầm thường, cho nên nàng cũng có nửa điểm tiếc rẻ.

   Hàn Như Liệt vỗ vỗ tay của Mộ Chỉ Ly, mặt lên nụ cười ấm áp, thản nhiên : “Đừng vì đám người này mà tức giận, chuyện kế tiếp giao cho ta.”

   Nghe vậy, khóe miệng của Mộ Chỉ Ly cũng giương lên độ cong rất , đầu khẽ gật: “Được.”

   Vào lúc hai người chuyện, Tứ trưởng lão của Lương gia cũng trở lại bên cạnh Lương Triết Khiêm, nghe được tiếng Lương Triết Khiêm kêu giá trước đó, coi là , có chút biết gì. Mặt mũi của Lương gia quả bị người này làm cho mất sạch rồi!

   Khi nhìn thấy cái hộp sắt gỉ gỉ sét sét biết đồ ở bên trong bình thường, làm Trưởng lão của Lương gia nhiều năm như vậy, nhãn lực tự nhiên là người thường thể sánh bằng. Về cái hộp sắt này, từng từ trong miệng của Quán chủ mà nghe qua, bởi vậy mà lập tức chạy đổi nhiều trúc cơ đan, nếu làm sao mua được?

   Ai mà ngờ được cái tên Lương Triết Khiêm này lại có cốt khí như vậy. Cho dù đối phương là khách ở trong ghế lô màu vàng dành cho khách quý như thế nào, địa vị của hai nhà ở Linh Viêm Quốc căn bản có cách nào rung chuyển.

   “8000 vạn!” Giọng trầm thấp mà vang dội từ trong miệng Lương Lịch Nhậm truyền ra, tầm mắt thèm nhìn về phía ghế lô màu vàng kia, có nửa điểm sợ hãi.

   Nhìn thấy Tứ Trưởng lão trở lại, Lương Triết Khiêm khỏi thở phào nhõm, mặc dù khỏi bị giáo huấn phen, nhưng thế này so với cái tư vị trước đó còn tốt hơn nhiều.

   Theo cái giọng thập phần mạnh mẽ của Lương Lịch Nhậm rơi xuống, sắc mặt của mọi người ở trong đại sảnh đều có chút biến hóa. Như vậy xem ra, đây cũng phải là Lương Triết Khiêm cố ý bật ra, mà là Lương Lịch Nhậm phân phó . Dùng cái giá 8000 vạn để mua cái bí kỹ biết đến tột cùng là cái gì, người của Lương gia lúc nào có cái can đảm này?

   “10.000!” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng , thanh bình thản dao động, có nửa điểm tâm tình ổn định, giống như cái giá ức trong mắt là gì.

   Lương Lịch Nhậm ngẩn ra, thầm nghĩ đối phương hẳn là cũng biết bí mật của cái hộp sắt này, như vậy muốn đem cái hộp này chụp xuống mà bỏ ra cái giá lớn là thể nào. Nghĩ tới đây, Lương Lịch Nhậm cắn răng cái, cho dù tốn kém nhiều, đem vật này về, Quán chủ bọn họ cũng trách mình, ngược lại còn có thể tán dương mình!

   “11.000 vạn!”

   “13.000!”

   Giờ phút này, mọi người khỏi cảm khái, hai người này căn bản là bị điên rồi, vì cái hộp sắt như vậy mà tiêu tốn nhiều tiền bạc như thế. Cho dù là Lương gia, lăn qua lăn lại sợ là cũng thương cân động cốt.

   Thiên Nhi nhìn Hàn Như Liệt mặt đổi sắc mà ra giá, khỏi bĩu môi, : “Hàn đại ca các ngươi đúng là có đủ tiền, tất cả tiền của ta và Dật Thần cộng lại cũng qua nửa chỗ này ….”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khỏi nở nụ cười: “Vậy còn đơn giản, ngươi theo ta học luyện đan, đến lúc đó ngươi cũng cần giầu rĩ rồi.”

   “Coi như thế ,cái kỹ thuật chế tác kia ta có thể làm. Chỉ là dược liệu kia ta cũng phân biệt được, làm cho ta tốn mất mấy năm thời gian học tập, ta còn kiên nhẫn. mặt Thiên Nhi lộ ra nụ cười lấy lòng, : “Chỉ Ly, sau này nếu ta bị túng thiếu, ngươi trực tiếp trợ giúp ta chút là được, dù sao hiệu suất luyện đan của ngươi cũng cao.”

   Mộ Chỉ Ly im lặng quét mắt nhìn Thiên Nhi cái, Nha đầu này thời gian ngắn gặp trở nên vô sỉ ít, “Ngươi bảo ta giúp ngươi tay luyện đan cũng được, vậy ngươi giúp ta xử lý dược thảo . Ngươi phải biết dược thảo dùng để luyện chế đan dược giá trị cũng thấp, ta cũng cần ngươi chuẩn bị dược thảo, trực tiếp giúp ta trồng trọt ít là được.”

   “Á….” Sắc mặt Thiên Nhi phát khổ, : “Tỷ muội với nhau, đừng nô dịch ta như vậy .”

   “Được rồi được rồi, ai bảo ngươi là đệ muội của ta, giúp đỡ có thể được sao?” Mộ Chỉ Ly khẽ cười , trong lòng vốn là dễ chịu, giờ phút này cũng tản ít.

   “14.000!” Hàn Như Liệt lần nữa lên tiếng , trong con ngươi màu xanh lam trong suốt xẹt qua vẻ tinh mang, khóe miệng kéo ra nụ cười tà tứ.

   Nhìn vẻ mặt này của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly ý thức được bây giờ kết quả sợ là phải có rồi.

   Quả nhiên, sau khi giọng của Hàn Như Liệt vừa dứt, Lương Lịch Nhậm lâm vào trong trầm mặc. Cái giá như vậy quả thực vượt ra khỏi dự liệu của , rốt cuộc nên tăng giá hay là tăng giá.

   “15.000 vạn!” Lương Lịch Nhậm trầm mặc hồi lâu lúc này mới lên tiếng , tính toán xong rồi, nếu như đối phương lại tăng giá nữa, buông tha. Cái giá như vậy sau khi trở về, sợ là phải rước lấy ít chỉ trích, bằng coi như thấy, ai cũng thể trách mình.

   Song, sau khắc, sắc mặt của Lương Lịch Nhậm đột nhiên khó coi, bởi vì trong ghế lô màu vàng lần nữa truyền ra giọng .

   “Ngươi thắng.” Hàn Như Liệt cười nhạt , câu bẫng lại làm cho Lương Lịch Nhậm giống như ngũ lôi oanh đỉnh, đối phương cứ như vậy mà bỏ qua? Giọng hài hước kia giống như từ đầu đến cuối đều đùa bỡn .

   Thành công chụp được món đồ mình muốn, người bình thường rất cao hứng, nhưng nghe được câu như vậy của đối phương, ai còn có thể vui vẻ. Sắc mặt của Lương Lịch Nhậm trở nên vô cùng khó coi, ít người đều cười ra nước mắt nhìn , lần này coi như mình biến thành trò cười rồi.

   Phẫn hận nhìn ghế lô màu vàng cái, biết đến tột cùng là ai ở bên trong! Đối phương lại làm cho bỏ ra nhiều tiền như vậy, nếu như có thể, nhất định phải làm cho đối phương hoàn lại! Lương Lịch Nhậm chuẩn bị đợi tới khi buổi đấu giá kết thúc hỏi thăm thân phận của đối phương, người dám đùa bỡn nhất định thể cứ như vậy mà bỏ qua!

   Dật Mộng khẽ nhíu mày, nhìn về phía Dật Trần bên cạnh, : “Ngươi cảm thấy Hàn Như Liệt là cố ý trêu chọc Lương Lịch Nhậm hay là muốn?” Thái độ của Hàn Như Liệt như vậy thực làm cho nàng hiểu.

   Nghe vậy, Dật Trần như có điều suy nghĩ : “Bọn họ hẳn là muốn, nếu lúc trước cũng ra giá. Dù sao bọn họ cũng phải là người sợ thiên hạ loạn như Lương Triết Khiêm vậy.”

   “Vậy bọn họ cứ như vậy mà bỏ qua? Có cần chúng ta giúp tay đem nó vỗ/gõ xuống đưa tới cho bọn họ ?” Dật Mộng khỏi hỏi, giá tiền này mặc dù thấp, nhưng cái này so với tài lực của Hàn Như Liệt đáng kể chút nào.

   “Chuyện này sợ là có đơn giản như vậy, chúng ta vẫn là đừng có nhúng tay vào mới tốt.” Khóe miệng Dật Trần giương lên nụ cười bí hiểm khó lường.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 34: Thất Thải Mễ Lan
   Khóe mắt của Mộ Chỉ Ly khẽ nâng lên, nhìn về phía Hàn Như Liệt ở bên cạnh, trong con ngươi màu đen tràn đầy bình tĩnh, khẽ cười : “Xem ra chúng ta ở lại hồi xem được màn trình diễn tiết mục cưỡng đoạt a.”

   Nghe vậy, khóe môi Hàn Như Liệt rẽ nên đường cong tà mị, “Người hiểu ta có ai qua được Ly Nhi, nếu như ta có tiền như vậy, vậy để cho mua , chúng ta đỡ lãng phí số tiền này.”

   Mộ Dật Thần lặng lẽ giơ ngón tay cái lên, : “ hồi nữa cho ta người, Trưởng lão và đệ tử của Lương gia đều cùng cái đức hạnh, nhìn khó chịu.”

   Sau tiếng gõ xuống xác định của lão giả áo đen, hộp sắt kia chính thức bị Lương Lịch Nhậm lấy được, lời chúc mừng của lão giả áo đen rơi vào trong tai Lương Lịch Nhậm rất khó nghe, nhưng khuôn mặt vẫn phải giả bộ đắc ý, quả thực khó chịu cực kỳ.

   Mọi người hơi cảm khái phen, sau đó rời tầm mắt , dù sao những bảo bối này so với lão già Lương Lịch Nhậm còn có sức hấp dẫn hơn nhiều

   Vật phẩm bán đấu giá lần này thể phong phú, sau khi liên tiếp chụp xuống mấy món bảo bối, lúc này mới đến lượt món dược liệu mà Mộ Chỉ Ly chờ đợi lâu, lúc thất thải mễ lan xuất , sâu trong đáy mắt của Mộ Chỉ Ly lặng lẽ lên tia sáng kỳ dị.

   “Vật bán đấu giá kế tiếp chính mà bụi thất thải mễ lan, đến danh tiếng của thất thải mễ lan mọi người đều từng nghe qua, có thể đây là dược liệu trăm năm khó thấy lần. Thất thải mễ lan này chính là vị dược liệu thể thiếu được để luyện chế Như Ý đan. Chúng ta đều biết dung nhan của Tu Luyện Giả già rất chậm chạp, nhưng cuối cùng vẫn già , mà Như Ý đan có thể khiến cho dung nhan già !” khuôn mặt của lão giả áo đen tràn đầy nụ cười nhàn nhạt, tầm mắt quét qua khuôn mặt của mọi người, trong lòng có tính toán.

   Ở trong đại sảnh yên tĩnh, từng đợt tiếng thở dồn dập liên tiếp vang lên, mọi người nhìn về phía thất thải mễ lan, trong con ngươi đều là ngọn lửa hừng hực. Mặc dù là luyện chế Như Ý đan rất khó, nếu có được thất thải mễ lan, ít nhất trong lòng cũng có cái ý muốn đúng ?

   Cho dù phải là Như Ý đan, chỉ cần bọn họ cầm thất thải mễ lan này đưa cho dược sư, muốn bảo đối phương giúp bọn họ luyện chế ra đan dược mong muốn tuyệt đối thành vấn đề! Dược liệu khó gặp như vậy đối với dược sư có hấp dẫn trí mệnh, giữ lại vật này là cơ hội.

   Đương nhiên, ở đây cũng có dược sư, trong lòng đều dâng lên quyết tâm nhất định phải được! Mộ Chỉ Ly quan sát tình huống ở đại sảnh, trong mắt lộ ra hàn quang, khuôn mặt tinh sảo lộ ra vẻ kiên định.

   Trong lòng hạ quyết tâm, bất luận tốn bao nhiêu tiền tài, thất thải mễ lan này nàng nhất định phải nắm được ở trong tay. Chỉ cần cho nàng bụi thất thải mễ lan, nàng có thể trồng ra vô số bụi, đánh được ngược lại lấy thêm ra bụi khác tới bán đấu giá cũng được.

   “Thất thải mễ lan, giá quy định là tám trăm ngàn trúc cơ đan!” Giọng trầm thấp của lão giả mặc áo đen tràn ngập.

   Vừa xong, tiếng tăng giá như từng con sóng vang lên, khuôn mặt của mọi người tràn đầy kích động, mỗi khi có tiếng kêu giá rơi xuống, lại có tiếng khác vang lên, trong thời gian nháy mắt đột phá lên 10.000 đại quan, còn ngừng tăng lên.

   Trong ghế lô màu vàng mảnh yên lặng, bốn người Mộ Chỉ Ly đánh giá tình hình trong đại sảnh, ai cũng hề chuyện. Giờ phút này cùng lắm cũng chỉ là thế lực bình thường so đấu, tiết mục cuối cùng còn chưa lên sân khấu.

   Thiên Nhi bĩu môi, : “Dược sư các ngươi đúng là tốn kém, chỉ là vị dược liệu thôi mà đắt như thế, nếu như tập hợp đầy đủ dược liệu của Như Ý đan, đây chẳng phải là cái giá trời sao?”

   Khóe miệng của Mộ Chỉ Ly hơi nhấc lên, trong con ngươi màu đen thâm thúy lên ý cười, : “Dược sư vốn chính là nghề đốt tiền, chẳng qua nếu như bây giờ đấu giá chính là viên Như Ý đan, giá tiền này sợ là phải cao hơn mấy chục lần chừng. Suy cho cùng, đời này ai quan tâm dung mạo?”

   “Bây giờ ngược lại, Chỉ Ly, ngươi có thể luyện chế Như Ý đan ? Nếu như luyện chế được, luyện chế ra phần ta viên, còn có Dật Thần nhà ta cũng muốn.” Trong mắt của tiểu tinh tinh Thiên Nhi tràn đầy thiện lương, ràng hấp dẫn của Như Ý đan này đối với nàng là rất lớn.

   Hai người nam nhân Mộ Dật Thần và Hàn Như Liệt nhìn nhau cười tiếng, lực hấp dẫn của bảo bối như Như Ý đan đối với các nữ tử quả rất lớn, ngay cả Thiên Nhi cũng lộ ra vẻ mặt như thế.

   Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ cười tiếng, cong đôi mắt giống như nguyệt nha ưu mỹ đạm nhã, “Như Ý đan ta có thể luyện chế ra, nhưng mà thất thải mễ lan này muốn chụp được cũng dễ dàng như vậy.”

   Ai ngờ Thiên Nhi nghe được lời của nàng chút cũng thèm để ý, hai tay khoanh ở trước ngực, đắc ý : “Vậy sao, chụp được, cùng lắm cướp lấy là được!”

   “Thôi , thất thải mễ lan ta chụp xuống được, đắc tội quá nhiều kẻ địch cũng phải là chuyện tốt, mặc dù chúng ta phải trước tới Vô Tận Hải, nhưng người của Đại Lục Thiên Huyền vẫn phải tới đây.” Mộ Chỉ Ly khẽ cười , thù hận trước đó của Lương gia với nàng khá sâu, đắc tội cũng đắc tội.

   “200 triệu!” giọng nữ trong trẻo đột nhiên truyền ra, khiến cho mọi người kinh ngạc trận. Lại trực tiếp mở miệng 200 triệu, giá tiền như vậy hiển nhiên khiến ít người ngẩng mặt nhìn lên.

   Theo phía giọng truyền tới nhìn lại, người nọ hẳn là ngồi ở trong ghế lô màu xanh da trời, thân phận của người đó nhất định đơn giản. Trong mắt của Mộ Chỉ Ly lên hiểu , người này chắc chắn là Quán chủ của Thủy gia Thủy Liễu Tư. Lúc trước nàng từng nghe qua giọng của Thủy Liễu Tư, thêm thân phận khách quý ở trong ghế lô màu xanh da trời, ngoại trừ nàng ta, còn có thể là ai!

   Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly nhìn nhau, thầm than tiết mục áp chảo bây giờ mới bắt đầu a! Đương nhiên, trong đại sảnh cũng có ít người đoán được thân phận của Thủy Liễu Tư, dù sao giọng xinh đẹp như vậy ở Linh Viêm Quốc cũng thấy nhiều.

   khuôn mặt mị của Thủy Liễu Tư kia mang theo vui sướng nồng đậm, Như Ý đan vẫn luôn là ước mơ tha thiết của nàng, nhưng tìm được thất thải mễ lan, buổi đấu giá lần này, nàng chính là nhằm vào thất thải mễ lan mà tới.

   “200 triêu 5000 vạn!” Lại giọng hùng hồn vang lên, chính là phát ra từ trong ghế lô màu lam ở bên cạnh Thủy Liễu Tư, chính là Quán chủ của Nghê gia Nghê Kinh Minh.

   Thủy Liễu Tư khẽ cắn đôi môi đỏ mọng, đôi mắt đẹp khẽ híp, lẩm bẩm : “Ngay cả Nghê Kinh Minh cũng tới rồi, trước đó vẫn lên tiếng, vẫn là núp tốt. Hừ, thất thải mễ lan này là ta coi trọng, ai cũng đừng nghĩ là cướp được!”

   “300 triệu!” Thủy Liễu Tư tiện đà lên tiếng , giọng trong trẻo mà hơi mang theo quyến rũ làm cho chúng nam tử nghe được tê dại trong lòng, chẳng qua là con số này lại làm cho bọn họ xấu hổ ở trong lòng.

   “Thủy gia và Nghê gia ở trong tứ đại thế lực đều ra tay rồi, xem ra chúng ta muốn chụp xuống nó căn bản là có khả năng đâu.”

   “Đúng vậy, dựa vào tài lực của chúng ta làm sao có thể so với tứ đại thế lực? Bảo bối tốt như vậy cuối cùng cũng rơi vào tay của chúng ta được a.”

   Từng tiếng cảm khái buồn bã vang lên, cái giá ba ức là quá cao, huống chi đây là ở Linh Viêm Quốc, thể trêu trọc quái vật khổng lồ, lấy lực lượng của đối phương muốn tìm đến bọn họ có thể là dễ như trở bàn tay, chỉ có bất đắc dĩ mà buông ra.

   “300 triệu 2000 vạn.” Tầm mắt của Nghê Kinh Minh quét qua ghế lô màu lam ở bên cạnh, chợt chậm rãi lên tiếng .

   “300 triệu 5000 vạn!”

   Cả phòng đấu giá chỉ có giọng từ hai ghế lô màu lam truyền truyền lại, ở dưới cái cách làm cường thế này của hai người, tất cả mọi người đều rơi vào trong trầm mặc, ai bảo bọn họ và có tài lực như đối phương cũng có thực lực như đối phương.

   Trong mắt của Tư Đồ Diêu lên tia mất mát, thất thải mễ lan này cũng là thứ mà vẫn luôn muốn. Đúng như lão giả mặc áo bào đen , dược liệu này có thể gặp thể cầu, bỏ qua lần này, lần sau cũng biết phải chờ tới bao giờ nữa.

   Lăng Lạc Trần nhìn thấy mất mát trong mắt Tư Đồ Diêu, khỏi đưa tay vỗ vỗ bả vai , ấm áp từ lòng bàn tay truyền đến cho Tư Đồ Diêu, nhàn nhạt : “Luôn có cơ hội, dựa vào thuật luyện đan của Tư Đồ huynh, tin tưởng ngày sau ắt có nhiều người cầm dược liệu tới tìm ngươi hỗ trợ.”

   Nghe Lăng Lạc Trần lời an ủi, mất mát trong mắt Tư Đồ Dao giảm vài phần, khẽ gật đầu: “ sai, bây giờ có thực lực, có nghĩa là ngày sau cũng có.”

   Liễu Tuyết Nghiên cũng lên tiếng : “Tư Đồ ca ca, ta tin tưởng ngươi.” Nàng biết nên cái gì để an ủi Tư Đồ Diêu, điều duy nhất có thể làm là ở bên cạnh nàng, nàng nhận thấy, chỉ cần Tư Đồ Diêu nguyện ý để cho mình theo bên cạnh là đủ rồi.

   Nhìn dung nhan xinh đẹp sáng rỡ của Liễu Tuyết Nghiên, trong lòng Tư Đồ Diêu khẽ run, sâu trong đáy mắt xẹt qua vẻ bất ổn. Nha đầu này từ vẫn luôn theo bên cạnh mình, ngây ngốc kêu mình là Tư Đồ ca ca, nhiều năm như vậy cũng chưa từng thay đổi.

   Vốn tưởng rằng Liễu Tuyết Nghiên đối với mình chẳng qua là ỷ lại của trẻ con lúc , mà sau khi trải qua nhiều chuyện như vậy, hiểu được ỷ lại của thời trẻ con căn bản thể nào khắc sâu như vậy. thể thừa nhận hành động của Liễu Tuyết Nghiên vì mình mà nhảy vào trong giếng rung động sâu , có nữ tử như vậy vì mà buông tha tất cả, cảm động đó là giả dối.

   Những năm gần đây, những thứ mà Liễu Tuyết Nghiên làm đều đặt ở trong mắt, nhưng mà tim của vẫn luôn buộc vào người của người khác. Kể từ sau khi Chỉ Ly biến mất, liền đem tất cả tinh thần đặt ở chuyện tìm kiếm nàngấy, rảnh để suy nghĩ những thứ khác, cũng muốn suy nghĩ những thứ khác, nhưng mà bây giờ lại thể tự với mình nên tiếp nhận thực tế.

   Mình thích Tuyết Nghiên sao? Ngay cả mình cũng thể cho mình câu trả lời chính xác, dùng cái gì để cho Tuyết Nghiên hứa hẹn? Cho nên chỉ có thể coi như thấy…….

   Tới khi giá tiền đạt tới 500 triệu, hai người Thủy Liễu Tư và Nghê Kinh Minh cũng lâm vào thế giằng co, biên độ tăng giá ràng là ít, trong lòng đều so đo được mất.

   “600 triệu!” giọng trong trẻo lạnh lùng từ trong ghế lô màu vàng truyền ra, người ra lời này chính là Mộ Chỉ Ly.

   Nàng vẫn luôn chờ, chờ tới khi hai người giằng co mới ra tay, thể nghi ngờ là lúc thích hợp nhất, giá tiền như vậy vượt ra khỏi phạm vi nàng có thể tiếp nhận, cho nên nàng chỉ có thể cầm những thứ khác tới thế chân. Cũng may thẻ khách quý màu vàng này là đặc quyền, nếu sợ là còn gây ra cho nàng phiền toái .

   Tầm mắt của mọi người lại chuyển sang ghế lô màu vàng lần nữa, ở trong này rốt cuộc là người nào! Ra giá lần so với lần lại cao hơn, cái giá 600 triệu ngay cả Quán chủ của Thủy gia và Nghê gia đều có chút chần chờ, nàng ta lại có chút do dự nào mà ngay được?

   Vào giờ phút này, mọi người mới người ở trong ghế lô màu vàng mới là kim chủ! Tầm mắt của Lăng Lạc Trần cũng nhìn về phía ghế lô màu vàng, mặc dù giọng này có chút thay đổi, nhưng vì sao lại cảm thấy lại rất quen thuộc.

   “Tư Đồ huynh, ngươi có cảm thấy giọng này rất quen thuộc ? Lăng Lạc Trần khỏi lên tiếng hỏi.

   Nghe vậy, Tư Đồ Dao như có điều suy nghĩ gật đầu, “Giọng này hơi giống giọng của Chỉ Ly, chẳng qua là phải nàng ấy cùng với Hàn huynh bế quan sao? Chẳng lẽ là tới đây hay sao?”

   Liễu Tuyết Nghiên cũng nhíu mày, phảng phất có chút tin, : “Ghế lô màu vàng này cũng phải là người bình thường có thể vào, ngay cả Quán chủ cũng chỉ có thẻ khách quý màu lam, bọn họ sao lại vào?”

   “Vậy ngược lại cũng đúng.” Lăng Lạc Trần cảm khái , trong mắt vẫn mang theo tia hoài nghi như cũ.

   Thủy Liễu Tư ngẩn ra, người khác biết, nàng lại biết người ở trong ghế lô màu vàng. Ngay cả gã đệ tử của Đông Phương gia cũng có thể lấy ra 600 triệu vạntrúc cơ đan, nếu như mình thua như vậy, chẳng phải là ném toàn bộ mặt mũi của Thủy gia ?

   Nghĩ tới đây, trong mắt Thủy Liễu Tư lên lạnh lùng, : “600 triệu 5000 vạn!”

   “700 triệu!” Nghê Kinh Minh nối tiếp , hiển nhiên ý nghĩ của cũng giống hệt với Thủy Liễu Tư, nếu như bại bởi tay của Quán chủ Thủy gia cũng có gì, dù sao thân phận của hai người cũng chênh lệch nhiều, thua cũng là bình thường, nhưng nếu là bại bởi gã đệ tử, vậy là ném thể diện xuống mỗ mỗ gia rồi.

   “800 triệu!” Mộ Chỉ Ly lạnh lùng , lần nâng giá chính là 100 triệu khiến cho mọi người chặc lưỡi hít hà, ức cũng là giấc mơ của bọn họ, huống chi là tám ức.

   “800 triệu 5000 vạn!” Thủy Liễu Tư lần nữa lên tiếng, đôi chân mày đậm hơi nhíu, trong lòng thầm : “Đông Phương Liynày sao lại có nhiều tiền như vậy? Cho dù Đông Phương Khiếu tới đây, giá tiền như vậy sợ là cũng có chút căng.”

   Song, còn đợi Nghê Kinh Minh , Mộ Chỉ Ly chính là giành trước: “10.000 triệu!” Tiếp tục cứ như vậy mà kéo dài cũng có ý nghĩa, chẳng thà trực tiếp kiên quyết lần, trong lòng đối phương là có chút cố kỵ.

   Nhất thời, trong hành lang yên tĩnh lại, Thủy Liễu Tư và Nghê Kinh Minh cũng lâm vào trong trầm mặc. thực tế, gia sản của hai người bọn họ hiển nhiên chỉ có 10.000 triệu, chẳng qua là thế lực nhà mình cần phải chi ra ít, nếu như đều lấy ra, khỏi ít ảnh hưởng.

   Lão giả áo đen thấy khí ngưng đọng lại, khỏi lên tiếng : “Vị khách trong ghế lô màu vàng dành cho khách quý ra giá mười ức, nhưng có thể có người còn ra giá? Thất thải mễ lan này là hiếm thấy a!”

   Thủy Liễu Tư do dự hồi lâu, cắn răng, cuối cùng là lựa chọn buông tha. Hôm nay nhà mình cùng với Đông Phương gia đối nghịch, ít áp lực, lại đem tiền tài điều ra ngoài, ảnh hưởng của nó sợ là càng lớn. So với bụi thất thải mễ lan này, quả thực có chút đáng.

   Nghê Kinh Minh thấy Thủy Liễu Tư lời nào, cũng tiếp tục chuyện. Cái giá lớn như vậy để mua bụi thất thải mễ lan, còn tính những dược liệu khác, huống chi dược liệu đủ còn chưa chắc có thể luyện chế ra. Vì kết quả chắc chắn như vậy đúng là đáng giá.

   Rốt cuộc, vào lúc lão giả xác định lần thứ ba, thất thải mễ lan kia rơi vào trong tay Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly thở phào nhõm, đồng thời cũng có chút nhức nhối, đây chính là mười ức a! Mình phải tìm chút cái bảo bối gì để trừ nợ, nếu phải vì mình cùng với Mễ Lan Ba quan hệ tệ, sợ là cũng có được.

   “Chỉ Ly tỷ là có tiền, cái giá 10.000 triệu này đệ đệ ta chỉ có thể ngưỡng vọng.” Mộ Dật Thần cười cảm khái , so với Chỉ Ly mà , chính nghèo đến đáng thương.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt khẽ cười : “Nương tử của ngươi lại tiên phong giúp ngươi xin viên Như Ý đan, cái này biết giá ?” Bí mật ở trong Thiên Sát Cổ Giới của Chỉ Ly ba người bọn họ đều biết, dĩ nhiên là có cái gì cố kỵ.

   hồi lâu, Mộ Chỉ Ly lấy ra ba gốc cây Lưu di thảo và năm quả hỏa tâm thánh, nhíu mày : “Các ngươi những thứ này có thể giá trị hơn cái kia ?"

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 35: Khoản tiền lớn
   Thiên Nhi liền giật mình, ánh mắt kinh ngạc nhìn về phía quả hoàng kim ở trong tay Mộ Chỉ Ly, kích động : “Đây là quả hoàng kim? nghĩ tới ngay cả bảo bối này mà ngươi cũng có!”

   Hàn Như Liệt lộ vẻ mặt kinh ngạc, tiếng động mà hỏi dò Mộ Chỉ Ly. quả hoàng kim khi đó đều bị bọn họ nuốt chửng rồi, nghĩ tới trong tay Mộ Chỉ Ly lại có nhiều quả hoàng kim như vậy.

   Thấy bộ dáng kinh ngạc ngừng của ba người bọn họ, khóe miệng Mộ Chỉ Ly nâng lên độ cong nhàn nhạt, “Trước kia lúc lấy được quả hoàng kim, ta nuôi trồng rồi, dược điền ở bên trong Thiên Sát Cổ Giới nuôi trồng cái này rất dễ dàng.”

   Phàm là dược thảo bình thường khó thấy nàng đều có bảo tồn, thu thập hạt giống cũng ít, chính là vì đề phòng bất cứ tình huống nào.

   khuôn mặt tuấn dật của Hàn Như Liệt nâng lên nụ cười đắc ý, : “Nương tử ta đúng là khó lường, xem ra sau này giới luyện đan chính là thiên hạ của nàng rồi. Hạn chế lớn nhất của dược sư chính là tìm được dược liệu mong muốn, mà Ly Nhi khi có được dược liệu là có thể có vô cùng vô tận,Thiên Sát Cổ Giới này quả là nghịch thiên!”

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, từ chối cho ý kiến. Chính nàng cũng cảm thấy Thiên Sát Cổ Giới này rất thần kỳ, có dược điền này ở đây, ngày sau muốn luyện chế đan dược giống nhau có thể có bất kỳ khó khăn nào.

   “Tiếp theo là mấy bụi dược liệu, các ngươi cũng giúp ta chụp xuống, ta ra ngoài chuyện với Mễ Lan Ba trước đây.” .” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , trước tiên mình phải cùng với Mễ Lan Ba câu thông tốt, hoặc là trực tiếp đem đồ lên bán đấu giá trước.

   Nghe vậy, ba người đồng loạt gật đầu, Mộ Chỉ Ly quay người ra khỏi ghế lô màu vàng. Cửa của ghế lô màu vàng được mở ra dẫn tới chú ý của mọi người, ở dưới ánh mắt nóng rực của mọi người, sắc mặt của Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt, khuôn mặt tinh xảo chút thay đổi nào, chỉ là đôi mắt đen nhánh như mực lơ đãng quét qua người Lương Lịch Nhậm.

   Lương Lịch Nhậm chỉ cảm thấy trong người lạnh toát, ánh mắt lạnh lùng kia của Mộ Chỉ Ly làm cho dự cảm xấu. ràng đối phương cùng lắm cũng chỉ là tên đệ tử, nhưng lại cảm thấy ở dưới khí thế của nàng ta mình có dũng khí đối mặt với nàng.

   Tầm mắt của mọi người đuổi theo Mộ Chỉ Ly, sau khi rời khỏi đại sảnh bán đấu giá mới thu trở lại, trong lòng cũng cảm khái thôi. Mộ Chỉ Ly bây giờ là Hạt giống chiến đạt được thứ hạng, lâu nữa phải tới Vô Tận Hải, khí thế toàn thân đều khác với người thường.

   Mộ Chỉ Ly ra khỏi đại sảnh cảm thấy bên tai thanh tịnh ít, vừa hỏi thăm chút biết được nơi ở của Mễ Lan Ba.

   Cộc cộc cộc!

   Cùng với tiếng “Mời vào” của Mễ Lan Ba, Mộ Chỉ Ly lúc này mới đẩy cửa vào. Mễ Lan Ba thản nhiên ngồi ngay ngắn ở ghế phẩm trà, hơi híp mắt, rất được tự nhiên.

   Nhìn thấy người tới là Mộ Chỉ Ly, sắc mặt Mễ Lan Ba khẽ biến, vội vàng đứng lên, “Mộ nương, chẳng lẽ buổi đấu giá có vấn đề gì sao? Sao ngươi lại tự mình tới đây.”

   Thấy lo lắng ở trong mắt Mễ Lan Ba, Mộ Chỉ Ly khoát tay : “Mễ đại nhân quá lo lắng rồi, ta là vạn bất đắc dĩ mới tới tìm Mễ đại nhân đấy.”

   biết vì sao? Chỉ cần Mễ Lan Ba ta đủ khả năng, nhất định từ chối.” Mễ Lan Ba suy nghĩ chút rồi lên tiếng , nhìn thấy quyết tâm ở mặt Mộ Chỉ Ly.

   phải là chuyện đại gì, bảo bối ở buổi đấu giá lần này rất nhiều, đáng tiếc là ta cũng có nhiều tiền như vậy, cho nên mới hi vọng dùng thứ khác tới để thay thế, biết có được ?” Mộ Chỉ Ly thản nhiên , tuy là hỏi dò, nhưng giữa chân mày nàng cũng có lấy nửa điểm lo lắng.

   Nghe thấy lời của Mộ Chỉ Ly, tim của Mễ Lan Ba vốn là hơi thấp thỏm giờ phút này cũng thả lỏng, vội : “Chuyện này đương nhiên thành vấn đề, biết Mộ nương là chuẩn bị dùng cái gì để thay thế?”

   Mộ Chỉ Ly duỗi tay ngọc ra, mặt bàn chính là đặt lọ Lưu Di đan, lọ Bách Chuyển đan cùng với năm quả hoàng kim, “Chính là những thứ này.”

   Mễ Lan Ba đem bình sứ trắng kia mở ra nhìn cái, đến khi nhìn thấy đan dược ở bên trong, khuôn mặt luôn luôn lạnh nhạt của cũng lộ ra vẻ khiếp sợ, tay cầm bình sứ hơi hơi run rẩy, : “Cái này theo thứ tự là bình Lưu Di đan, và lọ Bách Chuyển đan? Những đan dược này đều là làm cho người ta trở nên điên cuồng vì nó, còn có bảo bối quả hoàng kim màTu Luyện Giả khó thấy, số lượng này khỏi quá lớn rồi…. là muốn dùng những thứ này để đổi lấy trúc cơ đan sao?”

   Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt gật đầu, “ sai, đổi toàn bộ. Mễ đại nhân có điều biết, lúc trước ta là vì bụi thất thải mễ lan mà hao tổn 10 ức*( ức bằng 100 triệu) trúc cơ đan, mấy bụi dược thảo tiếp theo ta cũng nhất định phải có, đương nhiên là phải chuẩn bị nhiều hơn chút.” Nàng vẫn còn nhớ viên trân châu mà Thiên Nhi cảm thấy rất hứng thú, mặc dù món đồ chơi kia nhìn mãi vẫn hiểu đến tột cùng là cái gì, nhưng vạn nhất có người biết phân biệt hàng hóa tốt xấu cũng biết chừng, nhất định phải chuẩn bị đầy đủ chút ít.

   Ánh mắt của Mễ Lan Ba khẽ biến hóa, sâu trong đáy mắt xẹt qua tia tinh mang. càng ngày càng thấy hiểu Mộ Chi Ly rồi, đến Lưu Di thảo có nhiều khó khăn, ràng là tỷ lệ luyện chế đan dược thất bại làm cho người ta xấu hổ, nàng lại có thể hơi lấy ra nhiều Lưu Di đan như vậy.

   Mấy trăm năm qua Linh Viêm Quốc tổng số Lưu Di đan xuất sợ là cũng có nhiều như lần này, cộng thêm quả hoàng kim khiến cho Tu Luyện Giả chạy theo như vịt nàng ta lại cũng để ý tới chút nào, vậy nàng ta có bao nhiêu bảo bối……

   Tuy trong lòng có rất nhiều suy nghĩ ngổn ngang, nhưng mặt Mễ Lan Ba vẫn để lộ ra, chợt : “Mộ nương, biết là ngươi định để cho ta đem những thứ này trực tiếp tới bán đấu giá ở buổi đấu giá lần này, hay là trực tiếp cùng ta đổi?”

   “Ta thế nào cũng được, Mễ đại nhân cảm thấy làm thế nào tốt, làm như vậy .” Trong lòng nàng cũng hiểu, Lưu Di đan này giá trị rẻ, nhưng nếu như lần này đem toàn bộ ra bán đấu giá, căn bản có ai có thể hơi chụp được, giá tiền cũng cao được.

   Nghe vậy, trong lòng Mễ Lan Ba lên vui mừng. Những đan dược này nếu như bị phân tán ra bán đấu giá ở các buổi đấu giá Mễ Thức tại các thành trì khác, giá cả nhất định tăng lên rất nhiều.

   “Vậy nếu như Mộ nương ngại, trước tiên ta nhận lấy, đợi ngày sau tìm lấy cơ hội tốt bán đấu giá, được

   thành vấn đề.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng trả lời .

   “Những thứ này ta dùng 7 tỷ trúc cơ đan mua lại, Mộ nương có ý kiến gì ?” Mễ Lan Ba suy nghĩ lát sau đó cho Mộ Chỉ Ly cái giá tốt.

   Mộ Chỉ Ly biết cái giá 7 tỷ coi như là thấp, có lẽ Mễ Lan Ba tách ra tới buổi đấu giá có giá trị cao hơn, nhưng cũng tồn tại mạo hiểm nhất định, đây tuyệt đối là cái giá thích hợp.

   “Vậy quyết định như vậy .” Mộ Chỉ Ly cười nhạt, những thứ này nàng cũng phải là rất để ý, ở dưới con mắt của nàng, Lưu Di đan chẳng qua chỉ có thể kéo dài được mười năm tuổi thọ mà thôi, đan dược mà nàng muốn luyện chế chính là loại kéo dài tuổi thọ hơn.

   Buổi đấu giá Mễ Thức quả nhiên hổ tiền tài thâm hậu?, 7 tỷ trúc cơ đan Mễ Lan Ba rất nhanh xoay sở ra mà giao cho Mộ Chỉ Ly. Chờ sau khi Mộ Chỉ Ly mở ra, tâm Mễ Lan Ba cũng hoạt động trở lại, bắt đầu suy nghĩ làm sao để đem những bảo bối này tản ra.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly trở về ghế lô màu vàng, trong ghế lô lại nhiều hơn hai bụi dược liệu, thấy vậy nàng rất vui mừng. Có những dược liệu này, vài đan dược trước kia nàng thể luyện chế được bây giờ cũng có thể luyện chế được rồi.

   “Chỉ Ly, hai bụi dược liệu này tổng cộng dùng hết 15 ức, ngươi….” Thiên Nhi khỏi lên tiếng , giá tiền này quả thực quá cao rồi, cộng thêm đồ lúc trước chụp xuống, vậy là hơn 20 ức rồi a.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly nhấc lên thành nụ cười, : “Thiên Nhi, yên tâm . Tổng cộng ta đổi lấy 70 ức(7 tỷ) đem về, tạm thời cần lo lắng vấn đề có tiền nữa.”

   Cùng với lời của Mộ Chỉ Ly, trong mắt Thiên Nhi và Mộ Dật Thần đều lên vẻ kinh dị. 70 ức, cái này sợ là rất nhiều thế lực cũng thể lấy ra, Chỉ Ly là có tiền…..

   “Ha ha, vậy tốt rồi, tiếp tục chụp thôi! Kế tiếp để cho ta chụp, cảm giác vung tiền như rác này tốt.”

   Ba người đều nở nụ cười, rối rít gật đầu để Thiên Nhi tới đấu giá.Ba bụi cây dược liệu tiếp theo đều bị Thiên Nhi chụp được, mọi người ở bên trong đại sảnh đều nhìn về ghế lô màu vàng, có chút biết gì.

   Đám người Mộ Chỉ Ly khỏi cũng có quá nhiều tiền , liên tiếp lấy ra mấy chục ức rồi, ngay cả Thủy Liễu Tư và Nghê Kinh Minh cũng chỉ có cam bái hạ phong (chịu thua). Bọn họ rốt cục cũng hiểu Mộ Chỉ Ly đối với dược liệu là thích rời, cứ hễ xuất dược liệu là đều bị nàng ta chụp xuống, đến cuối cùng mọi người cũng lười cạnh tranh, dù sao cũng chẳng tới được trong tay.

   Mãi cho tới sau này, bụi dược thảo xuất lại vẫn ai ra giá, Mộ Chỉ Ly bởi vì có dược thảo này rồi, cũng có tiếp tục chụp, nghĩ tới mọi người cũng chờ nàng ra giá. Lần này cũng may, dược liệu kia lại lưu lại rồi! Đợi tới sau khi lão giả áo đen kia khẳng định dược liệu lưu lại, đoán chừng mọi người lại hối hận thôi.

   Đám người Lăng Lạc Trần hiển nhiên biết thân phận của đám người Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt lập tức truyền cho bọn họ, nếu như nhìn trúng món bảo bối gì trực tiếp cho biết là được, trực tiếp giúp bọn họ chụp được. Sau đó Tư Đồ Dao chụp được cái dược đỉnh. Liễu Tuyết Nghiên thìchụp được cái trường tiên, về phần Thiên Nhi nhìn trúng cái viên trân châu lớn cũng bị nàng dùng giá cao lấy được, có thể mọi người đều thu hoạch nhất định.

   Tới khi lão giả áo đen tuyên bố buổi đấu giá kết thúc, mọi người đều nhịn được thở phào nhõm. Buổi đấu giá này coi như là để cho bọn họ thấy được thế nào gọi là tài lực hùng hậu rồi, lại tiếp tục chờ, loại trừ khả năng chịu được.

   Hàn Như Liệt hướng về phía Lăng Lạc Trần dùng ánh mắt sai khiến, Lăng Lạc Trần lập tức hiểu , lập tức cùng Tư Đồ Diêu đuổi theo Lương Triết Khiêm, tên gia hỏa này lại nhiều lần phá hư chuyện tốt của bọn họ, thể dạy dỗ phen.

   Nhìn phương hướng Lương Lịch Nhậm rời , Mộ Chỉ Ly híp mắt lại, trong con ngươi chợt lóe lên tia ác nghiệt. Bất luận như thế nào, hộp sắt kia nhất định nàng phải có trong tay!

   lúc đám người Hàn Như Liệt chuẩn bị lúc rời , cửa ghế lô màu vàng ở bên cạnh cũng mở ra. Dật Trần và Dật Mộng cùng nhau từ bên trong ra, chậm rãi tới bên cạnh đám người Hàn Như Liệt, : “Thủ đoạn của mấy vị ngày hôm nay làm cho người ta kinh ngạc, vậy những dược liệu này ở trong tay Mộ nương nhất định có thể phát huy được tác dụng tốt nhất.”

   Mấy người hiển nhiên là ngờ được hai người Dật Trần tiến lên chuyện, hơi suy nghĩ chút, Mộ Dật Thần và Thiên Nhi liền dẫn đầu ra ngoài. Bọn họ nhất định phải cướp được cái hộp sắt kia trước khi Lương Lịch Nhậm trở lại Lương gia, nếu có cơ hội.

   biết hai vị kia là?” Dật Mộng nhìn hai người Thiên Nhi rời khỏi lên tiếng hỏi.

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, “Là đệ đệ và đệ muội ta, bọn họ còn có chút chuyện muốn làm, cho nên trước.”

   “À? Chẳng lẽ bọn họ vừa mới tới Chủ Thế Giới? Lúc trước chưa từng thấy quá a.” mặt Dật Trần lên nghi ngờ.

   “Như vậy cũng phải, vậy các ngươi cũng biết lối số mười sáu có chút vấn đề. Ban đầu bọn ta vốn là cùng , ngờ bọn ta tới Linh Viêm Quốc, hai người bọn họ lại tới Thiên Mạc Quốc, lúc ở trong trại huấn luyện hạt giống, bọn ta mới đoàn tụ.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi giải thích, trong lòng cũng là ít mấy phần vội vàng.

   Thực lực của Dật Thần là mạnh nhất trong mấy người bọn họ, coi như thực lực của Lương Lịch Nhậm thấp, sợ là cũng chạy thoát. Bọn họ ở đây còn có thể cởi bỏ hiềm nghi, đương nhiên là thể tốt hơn.

   Nghe vậy, Dật Trần cũng có truy hỏi, “Ngày sau các ngươi tới Vô Tận Hải phải cẩn thận gấp đôi. Thành , ta rất bội phục các ngươi có thể lấy được thành tích như vậy. Nhờ có Mộ nương chữa hết tật của ta, đưa tu vi của ta lên cao, ta cũng tham gia Hạt giống chiến.”

   * tật: bệnh tiện ra.

   Thấy mặt Dật Trần toát ra vẻ hướng tới Hại giống chiến, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhìn nhau cười tiếng, gật đầu : “Dựa vào thực lực của hoàng tử, nhất định có thể thành công.”

   Vào lúc đám người Mộ Chỉ Ly chuyện với nhau, hai người Thiên Nhi theo phía sau Lương Lịch Nhậm đường ra, kỳ quái chính là Lương Lịch Nhậm lại cùng với Lương Triết Khiêm, cho nên bọn họ cũng có cùng đám người Lăng Lạc Trần hội họp.

   Sau khi Lương Lịch Nhậm ra khỏi phòng đấu giá liền đường ngừng nghỉ hướng Lương gia chạy tới, bảo bối bậc này đặt ở trong tay yên lòng. Mộ Dật Thần và Thiên Nhi theo phía sau cũng đụng phải khó khăn.

   con đường này có ít người, nếu như bọn họ cứ như vậy mà ra tay khỏi rơi vào miệng lưỡi của quần chúng, nhưng lại thể cứ như vậy mà nhìn ta chạy về Lương gia. Đúng lúc này, trong lòng Thiên Nhi sinh ra kế, lấy hai mảnh tơ lụa che ở trước mặt hai người, chợt hướng Mộ Dật Thần gật đầu.

   Thấy thế, Mộ Dật Thần lập tức hiểu , vội hướng về phía Lương Lịch Nhậm đuổi theo, la lớn: “Lương Lịch Nhậm, tên súc sinh này, lại dám làm ra chuyện súc sinh này, lưu cái mạng lại!”

   loáng sau, thanh kiếm sắc bén trong tay hung hăng hướng về phía sau lưng Lương Lịch Nhậm mà đâm tới.

   Giọng của Mộ Dật Thần ở trong khí đột ngột vang lên, trong lúc nhất thời mọi người đều kinh ngạc nhìn về phía hai người. Trong lòng suy nghĩ Lương Lịch Nhậm rốt cuộc làm ra cái chuyện thập ác bất xá*(mười tội ác thể tha thứ) gì, lại dẫn tới đối phương đuổi giết tới cửa! Phải biết rằng, Lương Lịch Nhậm ở Linh Viêm Quốc được coi như là nhân vật có mặt có mũi, bây giờ gây ra chuyện trả thù như vậy, hiển nhiên là dẫn tới chú ý của ít người.

   Cảm nhận được phía sau truyền tới kiếm khí mạnh mẽ, Lương Lịch Nhậm lưu loát xoay người, cuồng đao đột nhiên xuất ở trong tay , hướng về phía lợi kiếm đột nhiên xuất kia nghênh đón!

   Keeng!

   Tiếng sắt thép nhất thời vang dội da, Lương Lịch Nhậm nhìn người bịt mặt ở phía sau, trong mắt lên tia nghi hoặc. Người này là ai, chưa từng thấy qua.

   “Ngươi là người phương nào! Vì sao muốn phá hoại danh dự của ta!” Lương Lịch Nhậm tức giận , thân là trưởng lão của Lương gia, quan tâm nhất chính là danh dự của mình, bây giờ lại bị người này bôi đen như vậy, sao có thể tức giận?

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần hừ lạnh tiếng, : “Lương Lịch Nhậm, đừng có bày trò ra vẻ đạo mạo, ngươi làm ra chuyện gì trong lòng ngươi tự ! Hôm nay nhất định ta nhất định phải lấy đầu của ngươi để dẹp bỏ cơn tức giận này!”

   “Lương Lịch Nhậm, ngày chết của ngươi đến rồi, hôm nay để cho ngươi xuống mặt đất xám hối!” Thiên nhi phối hợp , bộ dáng kia tựa hồ như hận thể đem Lương Lịch Nhậm ăn sống nuốt tươi.

   Kể từ đó, mọi người đều cho là chuyện này là ân oán cá nhân giữa bọn họ, hiển nhiên có cái liên tưởng gì, thể nghi ngờ có thể giảm ít phiền toái.

   Lương Lịch Nhậm há mồm còn định gì đó, biết tại sao Mộ Dật Thần căn bản cho cơ hội, lợi kiếm vung vẩy ra từng đạo kiếm khí vô cùng mạnh mẽ bắn tới , hồi đại chiến nhất thời bộc phát ra!

   Cùng lúc đó, Lăng Lạc Trần cũng đuổi theo liễu Lương Triết Khiêm. mặt Lương Triết Khiêm nâng lên nụ cười khinh thường, : “Đông Phương Trần, ngươi nghĩ như thế nào? Khó có thể là muốn theo động thủ?”

   Trong đôi mắt đen nhánh của Lăng Lạc Trần đột nhiên lên tia sắc bén, khuôn mạt trích tiên vẫn lạnh nhạt như trước, lạnh lùng : “Lương Triết Khiêm, ngươi ba lần bốn lượt khiêu khích, chẳng lẽ cho rằng Lăng Lạc Trần ta biết nổi cáu sao?”

   “Làm sao? chụp được Bích Hàn Chi Khắc, trong lòng ngươi mất hứng? Ai bảo ngươi xuất ra đủ số tiền đây!” Lương Triết Khiêm cười lạnh : “Ta cho ngươi biết, Đông Phương Trần, ta ưa nhất chính là bộ dáng tự cho là thanh cao của ngươi, có bản lĩnh ngươi ra tay !”

   Lời của Lương Triết Khiêm vừa dứt, quyền của Lăng Lạc Trần đánh úp về phía bụng của Lương Triết Khiêm. Lương Triết Khiêm hiển nhiên là nghĩ tới Lăng Lạc Trần lại đột nhiên động thủ, trong lúc nhất thời bị đánh chính diện, khuôn mặt sung huyết đỏ ửng ôm bụng, kinh ngạc mà nhìn Lăng Lạc Trần.

   Giọng trong trẻo nhưng lạnh lung từ trong đôi môi lạnh nhạt như nước của Lăng Lạc Trần truyền ra: “Như ngươi mong muốn!”

   Lương Triết Khiêm chậm rãi đứng thẳng người đột nhiên hướng về phía Lăng Lạc Trần tập kích, Lăng Lạc Trần lùi nhường, trực tiếp nghênh đón! Thiên lực mạnh mẽ đột ngột đẩy ra, từng chiêu từng chiêu của hai người hung ác đánh úp về phía đối thủ.

   Tư Đồ Diêu và Liễu Tuyết Nghiên lẳng lặng đứng yên ở bên, chuyện này Lăng Lạc Trần tự mình có thể làm xong, cần phải bọn họ ra tay. . . . . .

   Lúc này thể nghi ngờ trở thành đề tài chuyện của mọi người, trưởng lão Lương gia và đệ tử lại cùng lúc cùng đối thủ triển khai chiến đấu, cũng biết nên là đúng lúc hay đúng lúc.

   Hai người Mộ Chỉ Ly mạch cùng Dật Trần chuyện, Dật Trần là người thông minh, cho nên bắt đầu chuyện rất là dễ dàng. Hai người đối với ta cũng bài xích, cho nên cuộc trò chuyện coi như là thoải mái.

   Cho đến khi Dật Mộng và Dật Trần rời , Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt biến sắc, chợt nhanh chóng hướng về phía hai người đuổi theo. Ngay sau khi Mộ Chỉ Lo chạy tới chỗ của Mộ Dật Thần, lại kinh ngạc phát về phía mình.

   “Các ngươi…. cuộc chiến xong rồi?” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi.

   Mộ Dật Thần cười nhạt, “Thực lực của Lương Lịch Nhậm kia so với ta còn yếu hơn mấy phần, đối phó hiển nhiên thành vấn đề. Này, đây là túi càn khôn của , hộp sắt kia ở trong này.”

   Nhận lấy túi càn khôn Mộ Dật Thần đưa tới, linh thức Mộ Chỉ Ly vừa chạm vào, quả nhiên, hộp sắt này ở bên trong. Sau khắc, chân mày của Mộ Chỉ Ly tắc hơi nhăn lại, “Đoạn đường này có nhiều người như vậy, các ngươi có thể bị người nhận ra rồi?”

   “Yên tâm , chúng ta che mặt, có ai nhận ra. Huống chi tất cả mọi người đều cho là giữa chúng ta có cừu oán, ai lại cho rằng vì cướp đoạt?” Thiên nhi cười khẽ, nghĩ tới bộ dáng Lương Lịch Nhậm cam lòng trước khi chết, nàng cảm thấy buồn cười.

   “Tư Đồ đại ca đâu? phải là cùng với các ngươi sao?”

   theo Lăng Lạc Trần kia rồi, chúng ta cũng mau chút qua đó . Chắc hẳn Lương Triết Khiêm kia cũng bị giải quyết rồi, phải tốc độ của các ngươi đúng là mau, ta ngay cả nhìn cũng thể nhìn lên cái.” Khóe mắt Mộ Chỉ Ly hơi hơi nâng lên, trong lòng rất là thống khoái, Lương gia lần này xem như là lỗ lớn rồi.

   Quả nhiên, lúc ba người Mộ Chỉ Ly tìm được đám người Lăng Lạc Trần, chỉ thấy thi thể của Lương Triết Khiêm. Dựa vào địa vị ngày hôm nay của bọn họ cũng sợ xung đột giữa Lương gia, đệ tử thể tránh được, thương vong vốn là chuyện thường.

   Tâm tình của mọi người rất tốt, sau khi ở bên trong tửu lâu ăn như gió cuốn mới trở lại Đông Phương gia, đồng thời Hàn Như Liệt cũng đem Bích Hàn Chi Khắc giao cho Lăng Lạc Trần, dẫn tới Lăng Lạc Trần liên tục lời cảm tạ, quan hệ giữa mọi người càng thêm hòa hợp rồi.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 36: Nhiếp hồn đại pháp
   Tin tức Lương Lịch Nhậm chết dường như truyền đến Lương gia đầu tiên, làm khi người của Lương gia chạy tới nơi xảy ra việc, trừ bỏ thi thể của Lương Lịch Nhậm ra, đối phương sớm thấy bóng dáng, Lương Đỉnh Thiên giận tím mặt, hạ lệnh nhất định phải tìm cho ra hung thủ.

   Tạm thời, đệ tử của Lương gia cũng bị phái ra ngoài tìm tìm hướng của hung thủ, biết làm sao, bất luận bọn họ nghe ngóng như thế nào cũng ai nhìn thấy tướng mạo của đối phương, chỉ biết là nam nữ, tu vi rất là cao cường.

   Giờ phút này, trong điện nghị Lương gia, Lương Đỉnh Thiên cùng với đám trưởng lão tập trung lại. Điện nghị to lớn như vậy dường như bị băng sương bao phủ, đứng ở trong đó có thể cảm nhận được hàn khí đập vào mặt, làm cho trong lòng mọi người phát lạnh.

   Lương Đính Thiên lặng yên ngồi ngay ngắn ở vị trí chủ vị lời, khuôn mặt trầm kia phảng phất có thể ra nước. Chư vị trưởng lão ở phía dưới ngay cả thở mạnh cũng dám thở cái, tử vẻ mặt của Lương Đính Thiên bọn họ biết là động chân hỏa khí ( tức giận cực điểm).

   Rầm!

   chưởng của Lương Đỉnh Thiên vỗ vào bàn ngọc thạch, cái bàn ngọc thạch vốn tỏa ra ánh sáng ấm áp nhất thời chia năm xẻ bảy, hóa thành chút bụi rơi xuống mặt đất.

   Chư vị trưởng lão khỏi rụt cổ lại, đây chính là bàn ngọc thạch mà Lương Đỉnh Thiên thích nhất, ngày thường vẫn luôn thích buông tay, hôm nay lại chưởng làm hỏng, có thể thấy được cơn tức giận quá lớn!

   “Trưởng lão của Lương gia vậy mà lại ở cái nơi cách Lương gia xa bị đối phương chém giết, hành động này quả thực làm mất mặt!” Lời lãnh băng hàn từ trong miệng của Lương Đỉnh Thiên truyền ra, đôi mắt bị che lấp xẹt qua các trưởng lão, thấy vậy trong lòng mọi người chột dạ.

   “Quán chủ, theo ý ta, mục đích của đối phương cũng phải là trả thù. Căn cứ vào tin tức truyền đến từ hội bán đấu giá, Tứ trưởng lão ở buổi đấu giá chụp được bí kỹ lưu lại từ thời viễn cổ, chừng đối phương chính là thấy hơi tiền liền nổi máu tham.” Lương Bộ Hoài lên phía trước, chậm rãi lên tiếng .

   “Chẳng qua, Tứ trưởng lão lúc trước vẫn luôn mực bế quan, hôm nay mới có thể ra ngoài, sao có thể đụng người trả thù!”

   Ánh mắt Lương Đỉnh Thiên khẽ biến hóa, : “Động thủ chính là nam nữ? Có phải là Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly ?” Hai người này chính là người mà cố kỵ nhất, nếu như biết được bọn họ có thể ở trong Hạt giống chiến bộc lộ tài năng, lúc trước tuyệt đối đắc tội với bọn họ, chỉ tiếc đời có thuốc hối hận để ăn.

   “Nghe lúc Tứ trưởng lão gặp chuyện may, đám người Mộ Chỉ Ly ở bên trong bán đấu giá chuyện với hoàng tử Dật Trần, thể nào phân thân đối phó với Tứ trưởng lão.” Lương Bộ Hoài hồi đáp , chuyện này khả nghi.

   như vậy, người tham gia buổi bán đấu giá lần này đều có thể ratay?” Lương Đỉnh Thiên bình tĩnh chậm rãi .

   Chư vị trưởng lão nhìn nhau, chợt rối rít gật đầu, “Sợ là đối phương ngấp nghé cái bí kỹ kia, nghe Tứ trưởng lão tiêu tốn hơn tỷ mới mua về được, bên trong tất nhiên có bảo bối tốt, bây giờ lại bị người cướp !”

   “Điều tra cho ta! Nhất định phải điều tra ra cho ta!” Lương Đính Thiên hét lớn tiếng, giống như con sóng lớn ở biển vang rung trời ở trong điện nghị đột nhiên nổ bung, mọi người đều rùng mình ở trong lòng.

   Đông Phương gia, bên trong phòng.

   Mộ Chỉ Ly nhanh chóng lấy cái hộp sắt thần bí kia ra, đôi mắt màu đen trong suốt lên đầy vẻ tò mò, “Trong này có bí kỹ khó lường?”

   Khóe miệng Hàn Như Liệt khẽ nhếch, : “Xảo Xảo và Tuấn Tuấn cùng nhau cam đoan rồi, chắc có lẽ giả bộ. Mở ra xem chút mới đúng, trước khi Vô Tận Hải có thể nhiều hơn phần bảo đảm cũng tốt.”

   Từ từ mở hộp sắt ở trong tay ra, bên ngoài hộp sắt sớm bị ăn mòn, Mộ Chỉ Ly vừa vận dụng thiên lực những thứ ở mặt ngoài đều rơi xuống toàn bộ. Bên trong hộp sắt chính là tờ giấy da trâu, tờ giấy da trâu này lại giống như mới, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy có chút kinh ngạc.

   tờ giấy da trâu viết xiên xiên vẹo vẹo thứ gì đó, căn bản thấy lắm, chỉ cảm thấy khí tức thâm ảo huyền bí từ bên trong truyền đến. Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, thầm cái này viết là cái gì, giống như vẽ bùa, đọc hiểu.

   Suy nghĩ chút, Mộ Chỉ Ly dùng linh thức đến gần giấy da trâu, thoáng sau, đau nhức kịch liệt ở trong đầu Mộ Chỉ Ly truyền ra ngoài, tin tức khổng lồ lập tức xuất trong đầu nàng, mà chữ ở tờ giấy da trâu kia cũng nhanh chóng biến mất.

   Hàn Như Liệt ở bên cạnh nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đột nhiên ôm đầu ngã xuống giường, khỏi bước nhanh về phía trước, thấy khuôn mặt nhắn của Mộ Chỉ Ly tái nhợt, vội : “Ly nhi, nàng làm sao vậy?”

   Xảo Xảo gãi đầu, xấu hổ : “Vừa nãy ta quên lúc hấp thu nội dung rất đau….nhưng lát nữa tốt, cần lo lắng.”

   Hàn Như Liệt bất đắc dĩ liếc mắt cái Xảo Xảo, chợt lẳng lặng canh giữ ở Mộ Chỉ Ly bên cạnh, sợ nàng có việc. Rất nhanh, cái tay Mộ Chỉ Ly ôm đầu lỏng ra, nhưng cái ót tràn đầy mồ hôi lạnh, : “Số lượng tin tức này quá kinh khủng, thiếu chút nữa phá vỡ ý thức của ta.”

   Cảm thấy thần sắc của Mộ Chỉ Ly từ từ khôi phục lại, Hàn Như Liệt thở phào nhõm, “ có chuyện gì là tốt rồi, tờ giấy này viết cái gì vậy?”

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly mới nhìn về phía tờ giấy da trâu kia, kinh ngạc phát ra tời giấy da trâu lần này lại trống trơn, buông tay : “Lại là chiêu này…. Trong Thiên Sát Cổ Giới bất luận là Nghịch Thiên tâm pháp hay là luyện đan thuật phương thức đều giống nhau.”

   Xảo Xảo che cái miệng nhắn cười trộm, “Viễn cổ bí kỹ chính là như vậy đấy, trong đồ trong Thiên Sát Cổ Giới vốn chính là viễn cổ.”

   “Ta xem trước chút là cái bí kỹ gì rồi cho chàng biết a.” Mộ Chỉ Ly hướng về phía Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười, chợt nhắm mắt lại điều tra cái bí kỹ ở trong đầu, lần điều tra, sắc mặt của Mộ Chỉ Ly cũng là biến hóa……

   Trong phòng nhất thời yên tĩnh lại, Hàn Như Liệt bắt đầu tu luyện, Xảo Xảo và Tuấn Tuấn tiến vào Thiên Sát Cổ Giới quản lý dược điền, Mộ Chỉ Ly đem việc này giao cho hai người bọn họ.

   Bí kỹ bên trong hộp sắt tên là Nhiếp hồn đại pháp, chỉ từ cái tên này có thể thấy bí kỹ này đơn giản. Nhiếp hồn đại pháp này chính là thu lấy thần thức của người, đơn giản nhất chính là từ trong ký ức của đối phương lấy ra thứ mà mình muốn đạt được.

   Như vậy, đây đúng là thủ đoạn ép hỏi tốt nhất, chỉ cần bắt được người là có thể biết được hết thảy họ muốn biết, mà Nhiếp hồn đại pháp thần kỳ nhất cũng phải là ở chỗ này, chỉ cần có thể đoạt được thần thức của đối phương, như vậy có thể khống chế được sinh tử của đối phương.

   Chỉ cần đối phương dám đối với mình có tia ý niệm bị thiêu đốt thần thức rất tàn khốc, chỉ cần nàng hủy diệt thần thức của đối phương, nghĩa là tương đương với việc hủy diệt đối phương. Cái bí pháp này có thể là nghịch thiên! Như vậy căn bản là tồn tại cái vấn đề phản bội gì, muốn có bao nhiêu tay chân có bấy nhiêu, cái này….

   Dĩ nhiên, Nhiếp hồn đại pháp cũng có hạn chế nhất định, thực lực của đối phương thể cao hơn so với mình, nếu có cách nào tước đoạt thành công. Nhưng mà cái này đối với Mộ Chỉ Ly cũng có cái gì khó khắn, dựa vào thuật luyện đan hoàn toàn có thể đem thực lực của đối phương tăng lên trong khoảng thời gian ngắn!

   Trong đầu khỏi hồi tưởng lại ý nghĩ ban đầu, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy mình vừa định ngủ có người đưa gối. Chỉ cần nàng sử sụng Nhiếp hồn đại pháp có thể bắt người tiến vào bên trong Thiên Sát Cổ Giới, dược điền và gì đó cũng cần tự mình xử lý rồi.

   Mộ Chỉ Ly vui mừng mở mắt ra, Hàn Như Liệt cảm nhận được động tác của Mộ Chỉ Ly cũng lui ra khỏi trạng thái tu luyện, khóe miệng nâng lên nụ cười nhợt nhạt, : “Bí pháp gì lại làm cho nàng vui vẻ như vậy?”

   “Liệt, vận khí của chúng ta quá tốt, quả thực là đào được bảo bối rồi.” Dị sắc trong mắt Mộ Chỉ Ly lên liên tục, vội vàng bắt đầu giới thiệu cho Hàn Như Liệt cái Nhiếp hồn đại pháp này. Xảo Xảo và Tuấn Tuấn cũng theo tham gia náo nhiệt.

   “Nhiếp hồn đại pháp? Trong hộp sắt kia đúng là Nhiếp hồn đại pháp?” Xảo Xảo the thé hô lên, vẻ mặt thể tin nhìn Mộ Chỉ Ly, giống như gặp phải chuyện gì thể tưởng tượng nổi.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, “ sai, chính là Nhiếp hồn đại pháp. Xảo Xảo, có vấn đề gì sao?”

   “Nhiếp hồn đại pháp này lại có danh tiếng rất lớn, khi đó biết có bao nhiêu người vì Nhiếp hồn đại pháp mà tranh giành đến đầu rơi máu chảy, ngờ sau khi qua tay nhiều người lại rơi vào trong tay ngươi….” Xảo Xảo đem bí mật của nhiếp hồn đại pháp rủ rỉ .

   ra, Nhiếp hồn đại pháp này chính là bí pháp thành danh của Viễn Cổ Thiên Hồn lão giả. Khi đó Thiên Hồn lão giả dựa vào Nhiếp hồn đại pháp này để khống chế số lượng lớn người tu luyện để mình sử dụng. Nhiếp hồn đại pháp vừa ra, bất luận đối phương có bao nhiêu năng lực cũng chỉ có thể nghe theo an bài của Thiên Hồn lão giả, cuối cùng Thiên Hồn lão giả có được thứ sức mạnh làm cho thiên địa rung động, mà ngay cả lão nhân Nguyên tố cũng có biện pháp chống lại.

   Khi đó chin vị lão nhân Nguyên tố liên thủ đem Thiên Hồn lão giả trấn áp lại, mà Nhiếp hồn đại pháp lại bị Thiên Hồn lão giả cho truyền ra, khi ấy dấy lên trận gió tanh mưa máu, cuối cùng lại biết Nhiếp hồn đại pháp lưu lạc nơi nào, cũng có tin tức.

   “Nhiếp hồn đại pháp này lại có lai lịch cường đại như vậy? Thiên hồn lão giả lại cần chín vị nguyên tố lão nhân liên hợp lại mới có thể trấn áp ông ta? Cái này khỏi quá kinh khủng….” Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái , từ trong lời của Thiên Nhi nàng có thể tưởng tượng ra cảnh tượng khi đó.

   Xảo Xảo lắc đầu, : “ tình cũng phải giống như ngươi nghĩ, Thiên Hồn lão giả mạnh là mạnh ở người đông thế mạnh, thực lực của chín vị nguyên tố lão nhân ra đều mạnh hơn so với , chỉ là lực lượng khống chế quá mức khổng lồ.

   Lão nhân Nguyên tố cũng thể chém hết những người tu luyện, chức trách của bọn họ chính là duy trì cân bằng của cái thế giới này, nếu như chém giết toàn bộ, chính là vi phạm nguyên tắc của bọn họ, cho nên mới…..”

   “Ta hiểu rồi, bởi vì Thiên Hồn lão giả kiêng nể gì cả, lão nhân Nguyên tố lại thể, cho nên mới phải cùng nhau liên thủ.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , bất luận là xuất phát từ nguyên nhân nào, Thiên Hồn lão giả này đúng là đủ cường đại.

   Tuấn Tuấn rụt cổ lại, chậm rãi : “Chủ nhân, các ngươi trở thành Thiên Hồn lão giả kế tiếp ?”

   Lời này vừa ra, cả ba người đều khẽ giật mình. Hàn Như Liệt có chút dở khóc dở cười, “Ta và Ly Nhi vốn là đệ tử của lão nhân Thời Gian và lão nhân gian, sao có thể trở thành Thiên Hồn kế tiếp?”

   “Vậy cũng được, ha ha.” Tuấn Tuấn sờ đầu ngây ngô cười tiếng, hiển nhiên là bởi vì chuyện của Thiên Hồn lão giả mà vẫn còn sợ hãi, ngược lại đem thân phận của hai người quên mất.

   “Nhiếp hồn đại pháp này rơi vào trong tay của các ngươi cũng tốt, ít nhất sau này khong phải lo lắng xuất tên Thiên Hồn nữa.” Xảo Xảo cười , Nhiếp hồn đại pháp này vẫn luôn là tai họa ở trong lòng lão nhân Thời Gian, ngờ cuối cùng lại ở trong tay đệ tử của ông.

   “Liệt, có Nhiếp hồn đại pháp này chúng ta có thể tìm được ít tay chân, đến lúc đó đối mặt với đuổi giết của lão nhân Hắc Ám chúng ta cũng có thể thêm mấy phần nắm chắc.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , trong đôi mắt đen như mực lên vẻ tinh mang.

   Hàn Như Liệt khẽ gật đầu, sau khi biết nhiếp hồn đại pháp vẫn luôn mực suy nghĩ về chuyện này, ngờ suy nghĩ của và Ly Nhi cũng cùng nhất trí. Sau khắc, Hàn Như Liệt lại nhíu mày, “Nhân cơ hội này ở Chủ Thế Giới bồi dưỡng thế lực cũng tốt, nhưng mà cỗ thế lực như vậy chúng ta để ở nơi nào?”

   “Trong Thiên Sát Cổ Giới, dù sao gian ở bên trong cũng rất lớn, có thể dung nạp được ít người. Chẳng qua là so với lực lượng của Hắc Ám lão giả, sợ là những thứ này đủ. Liệt, Truyền Thừa chi giới của chàng cũng có thể .” Mộ Chỉ Ly trầm ngâm , bây giờ thực có chút khó khăn.

   Lúc này, Tuấn Tuấn cũng đột nhiên lên tiếng , “Cái này cũng dễ mà, đem cái cái truyền thừa chi giới hợp lại thành là được rồi. Chủ nhân trước kia và Gian lão nhân cũng làm như vậy.”

   “Lời này là có ý gì?” Đầu lông mày của Hàn Như Liệt khẽ nhếch lên, có chút hiểu nhìn Tuấn Tuấn.

   Tuấn Tuấn và Xảo Xảo nhìn nhau cười tiếng, chợt giải thích: “lão nhân Gian là chúa tể gian, lão giả Thời Gian là chúa tể thời gian, hai người liên hợp lại chính là thế giới. Hai cái truyền thừa chi giới thực tế chính là thế giới do lão nhân gian và lão nhân Thời Gian tự nghĩ ra, đây cũng là nguyên nhân vì sao vật thể sống cũng có thể sống ở bên trong, cây cối cũng có thể sinh trưởng.”

   Xảo Xảo tiếp: “Vốn hai cái nhẫn này chính là , nhưng mà sau khi lão nhân Thời Gian và lão nhân Gian tách ra, nhẫn cũng tách ra, là được hai chiếc nhẫn tại của các ngươi.”

   “Vậy phải làm thế nào mới có thể đem hai cái nhẫn này hợp lại làm .” Mộ Chỉ Ly nhịn được hỏi, tạo thành thế giới, cái này khỏi quá thần kỳ ! Nếu phải Xảo Xảo và Tuán Tuấn lấy chuyện của sư phụ ra để giỡn, nàng dám tin tưởng đây là .

   Vẻ mặt của Hàn Như Liệt cũng rung động, tự nghĩ ra thế giới, đó là thực lực như thế nào? hôm nay quả thực ngay cả tư cách ngưỡng vọng cũng có, lật tay làm mây úp tay làm gió, cuối cùng cũng hiểu là có ý gì rồi.

   “Cái này cũng khó, đem hai cái nhẫn đặt chung chỗ, hướng vào bên trong rót Thời gian chi lực và gian chi lực là được rồi. Chỉ là năng lực tại của các ngươi có hạn, nhất định có thể thành công, trước tiên có thể thử chút.”

   Căn cứ vào lời của hai người, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đem hai cái nhẫn đặt ở cùng chỗ, Mộ Chỉ Ly hướng về phía Truyền Thừa giới chỉ rót gian chi lực vào, Hàn Như Liệt hướng vào Thiên Sát Cổ Giới rót thời gian chi lực vào.

   Cùng với thiên lực mà hai người rót vào, hai cái nhẫn lại nhanh chóng tách ra ánh hào quang chói mắt, tia sáng này đem cả căn phòng chiếu sáng trưng. Cũng may là ở trong phòng, nếu , biết tia sáng này hấp dẫn bao nhiêu người tới đây.

   Hai cỗ lực lượng liên tục từ hai người rót vào trong chiếc nhẫn ngừng nghỉ, hai người cũng chú ý đến lực lượng sau khi rót vào trong đó, nó bắt đầu có chút chuyển biến. Mộ Chỉ Ly phát Truyền Thừa chi giới bắt đầu bị ánh sáng bảy màu bao trùm lấy từng chút . Mà Thiên Sát Cổ Giới bị tầng ánh sáng gần như là trong suốt bao trùm….

   “Đợi tia sáng này đem chiếc nhẫn hoàn toàn bao trùm là thành công rồi.” Xảo Xảo bay ở bên người Mộ Chỉ Ly lên tiếng giải thích .

   Nghe vậy, trong mắt hai người lên vẻ hiểu , rất nhanh nỗ lực tăng thêm lực lượng mà hướng vào bên trong rót ….Dần dần, sắc mặt hai người đều tái nhợt, lực lượng trong cơ thể cơ hồ đều bị bọn họ lôi ra hết, chiếc nhẫn cũng bị bao trùm hơn phân nửa, chỉ cần cố gắng thêm chốc lát nữa có thể thành công rồi.

   Nhưng mà, cho dù kiên trì hồi như vậy cũng lộ ra vẻ cực kỳ khó khăn, mồ hôi hột to như hạt đậu rỉ ra từ trán, huyết sắc khuôn mặt hai người cũng từ từ tiêu tán. Lông mày Mộ Chỉ Ly nhíu chặt, nếu cứ như vậy mà thất bại là đáng tiếc, chỉ có thể cắn răng kiên trì.

   Hai người Xảo Xảo và Tuấn Tuấn cũng khẩn trương nhìn màn này, hy vọng có thể thành công, thời gian giống như là ngừng lại. Vào lúc này, giống như là trôi qua chậm chạp vô cùng.

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên buông lỏng tay ra, lực lượng của nàng dùng hết toàn bộ rồi, cả người đều lâm vào trạng thái thoát lực, tia sang kia chỉ còn lại khoảng cách tới li, nhưng mà li này lại giống như là cái rãnh trời khó có thể vượt qua.

   Sau đó, Hàn Như Liệt cũng thu hồi tay của mình, phút chốc ngồi dưới đất, y sam khô mát lúc này bị thấm ướt, lực lượng trong cơ thể cũng bị biến mất hầu như còn.

   Cánh môi của Mộ Chỉ Ly nhếch lên, chợt lầm bẩm : “Chỉ kém chút, đáng tiếc vẫn bị thất bại.”

   Hàn Như Liệt cũng bất đắc dĩ gật đầu, “Qua ít ngày nữa thử lại lần nữa , nhất định có thể thành công.” Toàn bộ đều bị quản chế bởi thực lực, tin tưởng sau này bọn họ có thể giải quyết mọi khó khăn.

   Nhưng, hai người Xảo Xảo và Tuấn Tuấn đều kinh ngạc mà nhìn chiếc nhẫn, vội : “Thành công! Thành công!”

   “Cái gì thành công?” Mộ Chỉ Ly nghi ngờ xoay đầu lại, lúc này mới phát hai cái nhẫn lại dần dần hợp lại với nhau! Hai cái nhẫn giống như vốn là thể, dung hợp lại cực kỳ nhanh, bộ dạng vốn là chiếc nhẫn biến mất……..

   thoáng sau, chiếc nhẫn hợp lại cùng nhau đột nhiên biến thành hai tia sáng bảy màu sáp nhập vào trong mi tâm của hai người! thực tế, cái này cũng chỉ là ánh sáng bảy màu, chính là nguyên tố Thời Gian và nguyên tố Gian dung hợp lại, chẳng qua là màu sắc của nguyên tố Thời Gian gần như là trong suốt, cho nên chỉ nhìn thấy ánh sáng bảy màu.

   Vốn là chiếc nhẫn biến mất thấy gì nữa, Mộ Chỉ Ly lại phát ở trong thức hải*(thức hải hay chỉ bộ não của người thể tồn trữ toàn bộ tri thức giống như biển rộng bàn rộng) của mình có thêm cái nhẫn bảy màu, rất thần kỳ. Linh thức vừa chạm vào chiếc nhẫn bảy màu kia,cả người Mộ Chỉ Ly biến mất ngay tại chỗ.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly tới chỗ khác, trước mắt là cái thế giới khác. Mặt trời chói trang nhô lên cao, vạn dặm mây, trong khí tràn ngập mùi cỏ xanh nhàn nhạt, nếu phải là cái cung điện ở cách đó xa quen thuộc như vậy, Mộ Chỉ Ly nhất định dám tin đây là thế giới sau khi hai chiếc nhẫn dung hợp lại.

   “Ly Nhi” giọng vừa tà mị lại ôn nhu truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly quay đầu lại, lúc này mới phát Hàn Như Liệt đứng ở sau lưng mình cách đố xa, chậm rãi về phía Hàn Như Liệt, : “Liệt, sao chàng cũng ở đây?”

   “Ta thông qua thức hải truyền thừa chi giới tiến vào nơi này, chẳng lẽ sau khi hai chiếc nhẫn dung hợp lại ở chỗ, chúng ta lại có thể tiến nhập vào trong cùng gian?” Hàn Như Liệt trầm giọng phân tích

   “Cung điện ở đây có phải ở trong Truyền Thừa chi giới của chàng ?” Mộ Chỉ Ly chỉ vào tòa cung điện gần như là trong suốt ở cách đó xa hỏi.

   Hàn Như Liệt khẽ gật đầu, “ sai, dĩ vãng chỉ có thể hoạt động ở trong phạm vi phụ cận cung điện, ngờ bây giờ gian này lại mở rộng nhiều như vậy.”

   “Vậy nhất định là đúng rồi, cung điện bảy màu này chính là ở bên trong Truyền Thừa chi giới. Tự nghĩ ra thế giới, quá thần kỳ! Thời gian ở nơi này biến đổi, hoa cỏ và cây cối biến hóa, cái gì cần cũng có.” Mộ Chỉ Ly vui vẻ , tầm mắt ngừng ở chung quanh quét qua, đây chính là thế giới ở bên trong Thiên Sát Cổ Giới, quả thực chính là phân thế giới khác!

   , ta dẫn chàng xem dược điền của ta!” Mộ Chỉ Ly vui vẻ kéo tay Hàn Như Liệt tới dược điền, nơi này coi như là thế giới của hai người bọn họ!

   “Được.” mặt Hàn Như Liệt cũng mang theo nụ cười thỏa mãn, nhìn bộ dáng vui vẻ này của Ly Nhi, cũng rất vui vẻ.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 37: trước Vô Tận hải
   Ở trong thế giới này, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liên tiếp dạo hồi lâu, lại phát thế giới này lớn đến mức bọn họ có cách nào tưởng tượng được. Sông núi, ao hồ, hoa cỏ, cây cối, toàn bộ hết thảy đều khác biệt thế giới thực.

   Sau khi trải qua phen đánh giá này, Mộ Chỉ Ly phát kể từ sau khi hai cái nhẫn dung hợp, thế giới này mở rộng ra nhiều, ngay cả dược điền của nàng cũng mở rộng to, quả rất thần kỳ.

   Khi Hàn Như Liệt nhìn thấy dược liệu đầy ắp bên trong dược điền, trong mắt cũng lên vẻ kinh ngạc, “Lại có nhiều dược thảo như vậy? Khó trách Ly Nhi có thể luyện ra nhiều đan dược như vậy.”

   Mộ Chỉ Ly cười nhạt, nhìn qua dược điền mình quản lý lâu, trong lòng nàng cũng có chút tự hào, “Vốn cái dược điền này gần như bị ta trồng hết đất rồi, bây giờ phạm vi được mở rộng, ta cũng có thể trồng nhiều dược thảo hơn rồi.”

   “Phạm vi dược điền rộng như vậy, chỉ dựa vào mấy người chúng ta quản lý sợ là dễ dàng, chờ sau khi nắm vững Nhiếp hồn đại pháp, chúng ta dẫn người tiến nhập vào cái thế giới này, như vậy rất nhiều vấn đề đều có thể giải quyết rồi.” Hàn Như Liệt cười , tựa hồ nghĩ tới màn sau này, cỗ khí thế bễ nghễ thiên hạ tự giác mà lan ra.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, trong mắt lên tia sáng kỳ dị, “Nơi này là thế giới của chúng ta, bằng đặt tên ?”

   “Ý tưởng này tệ, Ly Nhi cảm thấy nên đặt tên là gì đây?” Hàn Như Liệt nhàn nhạt nâng khóe môi lên, trong mắt tràn đầy sủng nịnh.

   Nghe vậy, mắt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ suy tư, sau khi do dự lát lên tiếng : “ bằng gọi là trụ sở bí mật , nơi này vốn coi như là trụ sở bí mật của chúng ta.”

   “Trụ sở bí mật….” Hàn Như Liệt lẩm bẩm , sau khắc, trong đôi mắt màu xanh lam như bầu trời xẹt qua tia quang mang, “Vậy gọi trụ sở bí mật!”

   Hai người chuyện rất lâu về chuyện của trụ sở bí mật, sau này bọn họ có thể ở chỗ này tạo phòng ốc, đem nơi này làm thành thế ngoại đào viên để bọn họ rời xa huyên náo!

   Sau khi ra khỏi trụ sở bí mật, Mộ Chỉ Ly từ trong miệng Xảo Xảo và Tuấn Tuấn biết được truyền thừa cùng bọn họ hoàn toàn dung hợp, thế giới này thuộc về sở hữu của hai người bọn họ. Trừ phi sau này bọn họ chấm dứt, nếu thế giới này vẫn tồn tại.

   Về phần ý nghĩ của hai người cũng hoàn toàn có thể thực được, trước kia thế lực của lão nhân Thời Gian và lão nhân Gian cũng ở trong thế giới này, đó cũng phải là lần đầu tiên.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly đem nội dung của nhiếp hồn đại pháp đọc lại cho Hàn Như Liệt, hai người liền tiến nhập vào trong trạng thái tu luyện. Thời gian còn lại ở đây học xong Nhiếp hồn đại pháp, sau khi đến Vô Tận Hải chắc chắn bọn họ có thêm con át chủ bài.

   Thiên nhi và Mộ Dật Thần cũng bắt đầu bế quan, mấy ngày liên tiếp cũng bước ra khỏi cửa phòng nửa bước. Sau khi bọn họ yên tĩnh bế quan, ở Linh Viêm Quốc lòng người bàng hoàng, Lương gia điên cuồng tìm kiếm hung thủ sát hại Lương Lịch Nhậm, treo giải thưởng ngàn vạn trúc cơ đan, lập tức dấy lên cơn sóng tìm kiếm.

   Trừ Lương gia, ba thế lực đều vẫn duy trì thái độ lạnh nhạt nhìn nhau, Lương gia mất thể diện lớn như vậy, đối với bọn họ mà cũng phải là phải chuyện tốt. Sau khi Đông Phương Khiếu biết được chuyện này, trước tiên phong tỏa tin tức Thiên Nhi và Mộ Dật Thần tới Đông Phương gia, người bên ngoài biết, cũng lập tức đoán được cái khả năng này.

   Lương gia ở Linh Viêm Quốc, thực là quái vật khổng lồ người ngoài cũng dám trêu chọc, công thêm thời gian trùng hợp, lại là nam nữ động thủ , ngoại trừ bọn người Mộ Dật Thần, đúng là nghĩ ra được người nào động thủ.

   Dĩ nhiên, đối với , người nào động thủ cũng quan trọng. Cho dù Lương Đỉnh Thiên biết được chân tướng, nhất định cố hết sức bảo vệ bọn họ, hôm nay Đông Phương gia hơn Lương gia bậc, căn bản cần e ngại.

   Thời gian vội vàng qua , ngày kia, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt dường như cùng lúc thoát ra khỏi trạng thái tu luyện. Hôm nay bọn họ muốn đến Trì Mân Quốc trước, thông qua Trì Mân Quốc mà tiến vào Vô Tận Hải.

   Hai người Thiên Nhi tụ họp với bọn họ trước tiên, khi bốn người tới cửa Đông Phương gia, khỏi phát ít đệ tử đều tập trung ở cửa, bộ dáng kia ràng chính là tới tiễn bọn họ.

   Nhìn thấy màn này, mặt bốn người đều lên nụ cười, mặc dù ít Tu Luyện Giả phụ tình bạc nghĩa, nhưng khi nhìn thấy mọi người toát ra vẻ chúc phúc, trong lòng đột nhiên cảm thấy ấm áp.

   Sau khắc, Đông Phương Khiếu cùng với chư vị trưởng lão cũng cùng nhau ra, mặt mang theo nụ cười nhìn bốn người bọn họ.

   Vô Tận Hải tràn đầy hung hiểm, các ngươi nên tăng cường cần thận.” Đông Phương Khiếu bình tĩnh chậm rãi , ngữ khí dặn dò giống như quan tâm của trưởng bối.

   “Chúng ta đều mong các ngươi bình an trở về.” gò má Đông Phương Huấn lên chút ý cười, cùng với bộ dáng nghiêm túc, đạo mạo trong ngày thường, nhưng mọi người lại có nửa điểm kinh ngạc.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt bái cái sâu, : “Phần ân tình này, chúng ta quên.”

   Nghe được lời gần như là lời thề của hai người, trong lòng mọi người đều lên an ủi. Có đệ tử như thế, ta còn cầu gì hơn!

   “Tốt, tốt!” Đông Phương Khiếu kích động gật đầu, hai tay hơi run rẩy để lộ xúc động của . Liên tiếp nhiều năm như vậy, đệ tử của Đông Phương gia Hạt giống chiến, hoặc là chết ở Hạt giống chiến, hoặc là gượng dậy nổi, duy chỉ có hai người Mộ Chỉ Ly làm cho bọn họ thấy được hy vọng!

   Ba người Lăng Lạc Trần lúc này đứng ở cách ba người xa, nhàn nhạt : “Hết thảy cẩn thận, nơi này giao cho chúng ta.”

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, nàng biết Lăng Lạc Trần chuyện người của Đại Lục Thiên Huyền tới đây, có ba người Lăng Lạc Trần ở đây, bọn họ quả thực có thể an tâm.

   “Sớm tới đây, chúng ta ở Bồng Lai Bí Cảnh chờ các ngươi.”

   Tư Đồ Diêu nhếch miệng cười tiếng, hiển thị vẻ tiêu sái, “ lâu nữa chúng ta đuổi theo, các ngươi nên có chút ý thức nguy cơ a.”

   “Yên tâm , ta cho các ngươi cơ hội đó.” Hàn Như Liệt cười nhạt , nhìn như đối chọi, chẳng phải là cổ vũ đối phương?

   “Tuyết Nghiên, cố gắng lên!” Mộ Chỉ Ly nhìn Liễu Tuyết Nghiên vẫn trầm mặc lên tiếng , thể thừa nhận trong quan hệ giữa nàng với Liễu Tuyết Nghiên có chút khó xử, ngày thường chuyện cũng có chút cố kỵ.

   Nghe vậy, Liễu Tuyết Nghiên ngẩn ra, hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại cùng nàng những chuyện như vậy, khóe miệng kéo ra nụ cười, : “Ta biết rồi.”

   chuyện câu hai nghĩa, có lẽ chỉ có bọn họ mới hiểu được.

   “Tuyết Nghiên là nương tốt, ngươi cũng nên bỏ qua, đến lúc đó ngay cả hối hận cũng kịp. Cho tới nay, ngươi cũng chỉ là lam nhan lương hữu*(cái này Sa giải thích ở mấy chương trước rồi) của ta.” Mộ Chỉ Ly truyền .

   Nghe thấy lời truyền tới từ bên tai, Tư Đồ Diêu đột nhiên ngẩng đầu lên nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong đôi mắt màu đen để lộ ra phức tạp, lại thấy Mộ Chỉ Ly hướng về phía gật đầu.

   Điều nàng có thể làm cũng chỉ có thể nhiều như vậy thôi, hy vọng Tư Đồ Diêu có thể sớm hiểu hết thảy mọi chuyện. Nàng lòng hy vọng có thể đạt được hạnh phúc, sau này bọn họ có thể cùng nhau ra ngoài du ngoạn, mà phải là như bây giờ.

   Vào lúc mọi người chuyện với nhau, thân hình của Cung Tuấn Bân chậm rãi xuất ở trong tầm mắt của mọi người, hướng về phía mọi người cười : “Ta trở về rồi, huynh đệ mấy người, thời gian dài gặp, có còn nhớ ta ?”

   Nghe thấy lời của Cung Tuấn Bân, mấy người mang vẻ mặt xem thường mà liếc mắt nhìn cái, chợt cực kỳ ăn ý mà lắc đầu, “ nhớ.”

   “Ha ha” Mọi người sôi nổi bật cười, mà ngay cả đám người Đông Phương Khiếu, mặt cũng lộ ra nụ cười nhàn nhạt. Cung Tuấn Bân mặt đổi sắc, dù sao mặt dày thành thói quen.

   “Chư vị, bọn ta đến lúc phải rời , ngày sau nhất định có ngày gặp lại!” Hàn Như Liệt trịnh trọng , trong lời lộ ra quyết tâm kiên định.

   Sau khắc, năm người đồng loạt quay người, ánh mặt trời chiếu thân năm người, phủ lên chút ánh vàng. Mọi người nhìn thân ảnh năm người càng lúc càng xa, lâu sau vẫn chưa có di chuyển thân hình.

   “Cung huynh, thời gian ngươi về nhà lần này lại rất lâu a.” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng .

   Cung Tuấn Bân hơi có vẻ lúng túng : “Đây còn phải là do người nhà của ta biết được ta thông qua Hạt giống chiến đùa bỡn sao, nhất thời bán hội ta có chạytrốn thành công. Các ngươi nhìn thấy tình cảnh đó, nữ tử đến nhà ta để xem ta biết có bao nhiêu, nếu phải ta nhanh chóng chuồn , bây giờ đoán chừng cũng thể trở về.”

   Nghe được lời của Cung Tuấn Bân, mọi người nhìn nhau cười tiếng, trong mắt xẹt qua tia thú vị. Mộ Dật Thần cười ha hả, “Loại chuyện tốt này ngươi còn muốn? Bình thường phải là ngày nào cũng muốn tìm nương tử sao? Ta thấy ngươi là muốn ngốc ở đó muốn trở lại .”

   “Bây giờ ngươi có thể cúi đầu xuống nhìn ta rồi, ta muốn tìm người thương, sai, nhưng ta muốn chính là tình thực ! Tình thực hiểu ? Trước kia căn bản những nữ tử này để ý tới ta, hôm nay thấy ta có chút thành tích lại gật đầu đồng ý, nương tử như vậy cũng muốn có tác dụng gì? Đổi cho ngươi, ngươi thích ?

   Mộ Dật Thần và Hàn Như Liệt nhìn nhau, đều nhịn được bật cười.Chuyện này nên như thế nào mới tốt? Đều là bị coi thường a, người khác thích nhưng vẫn cứ cần, vẫn cứ thích chịu nhiều đau khổ theo đuổi người khác. Chẳng qua hai người bọn họ cũng phải là giống nhau sao? Nhớ ngày đó Hàn Như Liệt bởi vì theo đuổi Mộ Chỉ Ly mà chiêu trò vô lại nào cũng đem ra sử dụng hết….

   Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi lại có chút kinh ngạc, suy nghĩ của nam tử và nữ tử vẫn luôn khác nhau. Bọn họ ngờ được Cung Tuấn Bân ngày thường đối với bên ngoài có những hành vi phóng đãng đối với chuyện tình cảm lại chấp nhất như thế, trước kia cũng là các nàng nhìn lầm rồi…..

   Đây là lần thứ hai năm người tiến về Trì Mân Quốc, tâm trạng so với lần trước lại khác hẳn. Bởi vì mọi người cùng với nhau, cho nên lộ trình cũng có vẻ buồn rầu, ngược lại tràn đầy vui vẻ.

   Khi năm người đến trại huấn luyện hạt giống, đám người Bắc Minh Hải cũng đến đủ rồi, hôm nay chính là ngày Vô Tận Hải.

   Trại huấn luyện hạt giống vốn huyên náo, lúc này lại yên tĩnh cực kỳ, sau khi trải qua Hạt giống chiến, đệ tử thất bại cũng trở về, chờ đợi Hạt giống chiến tiếp theo.

   Giang Văn Đình nhìn mười người ở trước mắt, trong mắt xẹt qua vẻ chấn động, chậm rãi gật đầu : “Rất tốt, các ngươi đều tới rồi, có ai tới trễ!”

   Mười người đứng nghiêm, khuôn mặt trẻ tuổi mang vẻ hưng phấn, tháng nghỉ ngơi và hồi phục, bọn họ đều đem tình trạng của bản thân điều chỉnh đến tốt nhất.

   đến đông đủ rồi, chúng ta liền xuất phát thôi. Thí luyện Vô Tận Hải cũng đợi người, sau khi ta đưa các ngươi đến Vô Tận Hải, tất cả đều phải dựa vào chính các ngươi rồi.” Vẻ mặt Giang Văn Đình nghiêm túc, nếu nhìn kỹ có thể thấy được quan tâm lên ở trong mắt, chẳng qua là ai cũng có chú ý tới.

   Ở dưới hướng dẫn của Giang Văn Đình, đoàn người nhanh chóng hướng về phía Vô Tận Hải tiến đến. ngờ đôi mắt tràn đầy trí tuệ nhìn theo bọn họ, người này hiển nhiên là Trọng Tôn Phong!

   Thân là người đứng đầu quốc gia, thể tự mình tiễn bọn họ đến Vô tận Hải, cho dù đối với Vô Tận Hải tràn đầy khát vọng. Trong mắt của Trọng Tôn Phong mang theo chút hâm mộ, nếu như có thể, hy vọng mình cũng là thành viên trong nhóm bọn họ.

   “Hi vọng đúng như Giang Văn Đình , các ngươi có thể tiến vào Bồng Lai Bí Cảnh. . . . .” Trọng Tôn Phong lẩm bẩm , gió khẽ thổi, thổi tưởng niệm của về những ngày qua.

   Dọc theo đường , nghiêm túc của Giang Văn Đình tản vài phần, đối mặt với những vấn đề mà mọi người hỏi, có thể đều ra. Đám người Bắc Minh Hải lúc này mới biết ra Giang Văn Đình mặt sắt cũng khó chung đụng, bỏ qua thân phận huấn luyện viên và đệ tử, mọi người chung đụng hòa hợp hơn.

   Bắc Minh Hải đối với năm người Mộ Chỉ Ly đúng là có hứng thú , ở trong giới tu luyện, thấy qua thái độ phản bội và chừa thủ đoạn nào, loại tình cảm chân thành giữa năm người bọn họ ngược lại lộ ra rất trân quý. Có khoảng thời gian, thậm chí cho rằng ở nhân gian còn tồn tại loại tình cảm này, ngờ được lại thấy ở người bọn họ.

   “Mộ Chỉ Ly, thực lực của ngươi khôi phục như thế nào?” Giang Văn Đình chậm rãi lên tiếng , ở trong mười người này, thực lực của Mộ Chỉ Ly đúng là làm cho người ta lo lắng nhất.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, “ khôi phục hơn phân nửa rồi, nhiều nhất gần hai tháng nữa thực lực của ta có thể khôi phục như lúc ban đầu.” Thực lực như vậy Vô Tận Hải quả thực là đủ, song vớiNhiếp hồn đại pháp nàng nắm giữ được gần hết, có Nhiếp hồn đại pháp ở trong tay, cộng thêm tồn tại của trụ sở bí mật, nàng muốn bảo vệ tánh mạng tất nhiên là thành vấn đề.

   Giang Văn Đình thấy mặt Mộ Chỉ Ly toát ra tự tin nhàn nhạt, lời muốn giống như bị kẹt lại ở trong cổ họng hoàn toàn có biện pháp ra khỏi miệng. biết vì sao Mộ Chỉ Ly lại tự tin như vậy, nhưng mà, như vậy làm cho an tâm nhiều.

   “Vậy tốt, trong Vô Tận Hải tất cả phải cẩn thận. Thực lực của các ngươi ở Trì Mân Quốc ta rất tốt, nhưng mà so với vài cường quốc vẫn là có chênh lệch , nhất là thực lực của ngươi bị hao tổn, càng phải cẩn thận gấp đôi mới đúng.”

   “Đa tạ chỉ điểm, ta cẩn thận chút .” Mộ Chỉ Ly cười , đổi lại là ngày xưa, nàng quả thực có sức mạnh, nhưng bây giờ khác rồi.

   Giang Văn Đình đột nhiên hướng về phía mọi người : “Trong Vô Tận Hải nhiều hiểm ác, nếu như các ngươi đắc tội người ta, phương pháp tốt nhất chính là chém giết đối phương. Giết như vậy lưu lại phiền toái hơn nữa. Điểm này, các ngươi phải nhớ cho kỹ, còn đây là cách sinh tồn.”

   “Hiểu!” Mọi người rối rít gật đầu, có thể đến bước này, người chết ở trong tay của bọn họ cũng ít, đương nhiên phải biết đạo lý trảm thảo trừ căn. Chỉ là được Giang Văn Đình nhắc tới chút như vậy, bọn họ thêm vài phần vững tin.

   Dọc theo con đường này, mọi người lẳng lặng con đường này cũng có chút yên ả, dọc đường gặp phải chút chuyện bị bọn họ thành thạo lập tức giải quyết, căn bản có ảnh hưởng tới bọn họ chút nào.

   *Tam hạ ngũ trừ nhị: ~ thành thạo :vốn nghĩa là ba hạ năm gạt hai, trong phép tính cộng trừ bàn tính phải học thuộc lòng, sau chỉ thành thạo, tháo vát trong công việc. (Theo Quick Trans)

   Ở dưới tình huống liên tục như vậy, rốt cục mọi người cũng tới cửa vào của Vô Tận Hải. Vô Tận Hải chính là vùng biển rộng lớn vô cùng, tiến vào Vô Tận Hải có rất nhiều thông đạo, nhưng mà cũng chỉ có duy nhất cửa ra.

   khi bọn họ tiến vào Vô Tận Hải, lối vào bị đóng chặt, mọi người bị tập trung ở cùng chỗ, về phần kế tiếp chính là thời gian bọn họ thể tất cả các kỹ năng của mình. Đây là tin tức hữu dụng mà bọn họ biết được từ trong miệng của Giang Văn Định.

   Khi đám người Mộ Chỉ Ly tới cửa vào, phát ra chung quanh cũng có tồn tại những người khác. Cùng với cảnh tượng náo nhiệt trong tưởng tượng trước kia của bọn họ, thể nghi ngờ gì là khác xa vạn dặm.

   “Đây cũng là cửa vào Vô Tận Hải, thẻ thân phận của các ngươi phải được cất kỹ. Nếu như bị mất thẻ thân phận, ở trong Vô Tận Hải bị trở thành Tu Luyện Giả mời mà tới, bị thắt cổ đầu tiên, cho nên thẻ thân phận này tương đương với lá bùa bảo vệ tánh mạng của các ngươi.” Giang Văn Đình dặn dò , nhìn mười người hăng hái ở trước mắt, biết sau này còn có thể có mấy người còn sống trở về.

   Nghe vậy, mọi người khỏi nắm chặt thẻ bài thân phận trong tay, ngờ thẻ bài thân phận lại có tác dụng như vậy. Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cực kỳ ăn ý mà đem thân phận bài để ở bên trong trụ sở bí mật, như vậy, bất luận thế nào cũng bị mất.

   , ta ở Trì Mân Quốc chờ tin tức tốt của các ngươi.” Giang Văn Đình khoát tay

   Mọi người rối rít hướng Giang Văn Đình bái cái, chợt có nửa điểm do dự nhảy vào trong thông đạo! Nhìn mười người biến mất ở trước mắt, sắc mặt Giang Văn Đình phức tạp, sau khắc liền lưu loát quay người lại trở về phục mệnh.

   Sau khi đám người Mộ Chỉ Ly tiến vào thông đạo, chỉ cảm thấy cỗ lực lượng khó hiểu mà cường đại quét qua ở người bọn họ. Ở dưới cỗ lực lượng cường hoành tới mức có cách nào chống đỡ được, mọi người đều cảm thấy linh hồn rung động!

   Mộ Chỉ Ly giật mình trong lòng, đây là lực lượng như thế nào! Ở Trì Mân Quốc cường giả như mây, nhưng lại chưa từng có ai có lực lượng khủng bố đến thế này! Vô Tận Hải, quả thực khó lường.

   Còn đợi mọi người kịp phản ứng, luồng ánh sáng màu vàng đem mười người bao phủ ở trong đó. Mọi người chỉ cảm thấy cơn chấn động kỳ lạ truyền đến, tiếng gió vù vù thổi qua bên tai, mắt của bọn họ lại có cách nào mở ra được.

   Ở dưới chấn động tại nơi thần bí này,bọn họ giống như là bị mất khống chế đối với thân thể, chỉ có thể bị động đứng ở nơi đó, lặng yên chờ đợi kết quả.

   Khi cơn chấn động này biến mất, lúc này mọi người mới phát chẳng biết từ lúc nòa bọn họ đứng ở cái địa phương khác rồi! Tiếng ồn ào huyên náo cuồn cuộn đến, trước mắt là cảnh tượng cực kỳ huyên náo.

   cái sân lớn như vậy tồn tại mấy trăm người, mà tiếng ồn ào náo động này chính là tiếng chuyện của mọi người. Nhìn thấy mười người xuất , mọi người chỉ là nhìn thoáng qua cái rồi thu hồi ánh mắt của mình lại, cùng lúc đó còn ngừng có người xuất ở các góc.

   “Những người này đều tham gia thí luyện Vô Tận Hải, nghĩ tới số người lại nhiều như vậy.” Cung Tuấn Bân nhìn chúng đệ tử trẻ tuổi ở chung quanh, khỏi cảm khái .

   “Người mà mỗi vương quốc tuyển chọn ra cũng nhiều lắm, thay vào đó số lượng vương quốc lại nhiều hơn chút.” Thiên Nhi bĩu môi , ánh mắt ngừng ở người mọi người đánh giá, phán đoán thực lực của đối phương mạnh hay yếu.

   Tầm mắt của Mộ Chỉ Ly dừng lại ở tấm bia đá chọc trời cách đấy xa, tấm bia đá này cao chưng vài chục trượng, đưa mắt nhìn lại giống như muốn chọc thủng trời, loại cảm giác khó nên lời từ nó truyền ra.

   tấm bia đá kia viết có phải là bảng xếp hạng thực lực của chúng ta ?” Mộ Chỉ Ly chỉ vào tấm bia đá, hướng về phía mọi người .

   Theo tầm mắt của Mộ Chỉ Ly nhìn lại, mọi người phát tên của bọn họ đột nhiên xuất tấm bia đá kia, giờ phút này tấm bia đá có tên của khoảng mấy trăm người. Dựa vào nhãn lực của bọn họ, tìm được tên của chính mình hiển nhiên là có khó khăn. Vào đúng lúc mọi người tìm tên của chính mình, trong mắt của Mộ Chỉ Ly lại lên vẻ bất đắc dĩ.

   Bởi vì tên của nàng là dễ tìm nhất, đếm ngược từ dưới lên vị trí đầu tiên ràng là viết ba chữ to Mộ Chỉ Ly!

   “Thực lực của đệ tử tham gia thí luyện Vô Tận Hải này quả thực cường đại, ta lại đứng thứ chót.” Mộ Chỉ Ly tự giễu , trong lời cũng chút chán chường nào.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :