(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 38: Người cuối hạng
   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt khỏi đưa tay nắm ở đầu vai của nàng, nhiệt độ ấm áp gần như nóng rực xuyên qua lòng bàn tay của truyền vào trong lòng của Mộ Chỉ Ly, “Thứ hạng ở đó cũng có nghĩa là thực lực chân chính.”

   Thứ hạng này chẳng qua là dựa theo tu vi lúc đến mà sắp xếp, lực chiến đấu thực cũng phải là dựa vào tu vi mà quyết định. Tất cả mọi người đều biết thực lực của Mộ Chỉ Ly vì bị thương mà thụt lùi, cho nên cũng có chút kinh ngạc nào.

   Mộ Chỉ Ly cười tiếng, chuyển mắt nhìn về phía Hàn Như Liệt ở bên cạnh, : “Ta sao, chỉ là cảm khái thực lực đệ tử Vô tận thí luyện rất mạnh mà thôi.”

   “Hôm nay chỉ tới tám trăm người, còn thiếu hai trăm người nữa chưa tới, từ giờ tới lúc thí luyện bắt đầu sợ là còn có đoạn thời gian ngắn nữa, thứ hạng sắp xếp của chúng ta cũng có biến hóa .” Mộ Dật Thần chậm rãi lên tiếng , bây giờ ngừng có người gia nhập, thứ hạng của bọn họ cũng ngừng biến hóa.

   Trong mười người ở đây, thứ hạng cao nhất là Mộ Dật Thần, dĩ nhiên là đứng thứ hạng đầu tiên! Có điều là Hắc ám truyền thừa mà đón nhận vốn cũng phải là mạnh bình thường, ngay sau đó chính là Bắc Minh Hải, mặc dù thực lực của so với Mộ Dật Thần chỉ thấp hơn chút, nhưng cũng đứng thứ tám mươi bảy.

   Tám trăm người cơ bản đều phân tán ra, thứ tự xếp hạng của mỗi người dường như đều hơn kém nhau trăm tên. Kèm theo xuất của những người khác, danh tự của mọi người ngừng biến hóa, duy nhất thay đổi cũng chỉ có Mộ Chỉ Ly, từ đầu đến cuối đều là đứng đầu từ dưới lên.

   “Đệ tử Trúc Cơ Cảnh lại cũng có thể đến Vô Tận Hải, đây là vương quốc ở đâu? Chẳng lẽ cả vương quốc cũng tìm ra được đệ tử có thực lực mạnh hơn chút sao?” gã nam tử nhìn bảng xếp hạng, cuối cùng gã cười lên ha hả.

   “Đúng vậy a, nếu lúc trước thực lực kém cỏi nhất đều ở Linh Tịch Cảnh, bây giờ xuất đệ tử Trúc Cơ Cảnh. chút tự giác cũng có a, tới nơi này còn phải là muốn chết?” Bạn tốt ở bên cạnh cũng cười , thực lực của bọn họ ở bảng xếp hạng cũng coi như là đứng chót, chỉ là cuối cùng xuất tên, ngược lại cho bọn họ an ủi lớn lao.

   Tròng mắt đen của Mộ Chỉ Ly đột nhiên trầm xuống, khắc sau, tia tinh mang sắc bén khiếp người đột nhiên lên, thẳng tắp mà nhìn về phía hai người chuyện ở cách đó xa.

   Trong phút chốc Cổ Cường và Cổ Tráng nhận ra có ánh mắt lạnh như băng tập trung vào bọn họ, khỏi xoay đầu lại, chờ tới lúc bọn nhìn thấy người nhìn mình là mỹ nhân như hoa như ngọc, lo lắng ở trong mắt nhanh chóng tiêu tán, ngược lại hóa thành vẻ cười dâm đãng.

   Ngày thường bọn họ trêu hoa ghẹo nguyệt vô số, mỹ nhân như vậy vẫn là lần đầu tiên gặp mặt, là cực phẩm a! khỏi quan sát chung quanh, sau khi phát bọn họ là tuấn nhất, trong lòng khỏi lên chút ý niệm.

   Hàn Như Liệt chú ý tới ánh mắt của hai người, trong mắt lên sát ý, thân là nam tử quen thuộc với ánh mắt như vậy cực kỳ. Dám động tâm tư với Ly Nhi của như thế, quả thực lại tìm chết!

   Mộ Chỉ Ly lạnh lùng hất trường bào màu trắng, quả đấm dần dần nắm chặt, mở rộng bước chân hướng về phía hai người chậm rãi tới.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly hướng về phía bọn họ tới, sắc mặt của Cổ Cường và Cổ Tráng vui vẻ, chợt tiện đà : “Vậy người đứng thứ nhất từ dưới lên cũng là buồn cười! Bị chúng ta như vậy ngay cả đầu cũng dám ngẩng lên, nhát như chuột a.”

   “Đúng vậy, chắc hẳn sớm tìm lấy chỗ nào đó để trốn rồi , sợ bị người cười nhạo, ha ha.”

   Ánh mắt của Mộ Chỉ Ly càng lạnh như băng, khóe miệng nhếch lên độ cong nhàn nhạt, khuôn mặt bình thản làm cho người ta đoán ra nàng suy nghĩ cái gì.

   Trong khoảng thời gian ngắn, Mộ Chỉ Ly tới trước mặt hai người, lúc này hai người Cổ Cường và Cổ Tráng mới ngừng chuyện, mừng rỡ nhìn mỹ nhân trước mặt, biết nàng ấy muốn cái gì.

   “Ta có trốn , càng dám gặp người.” Giọng trong trẻo lạnh lùng từ trong miệng Mộ Chỉ Ly truyền ra, gió mát tiếng động thổi qua, những lời này thổi tan ở trong gió.

   “Cái gì?” Cổ Mạnh mơ hồ trận, ràng là đầu óc còn đờ đẫn.

   Mộ Chỉ Ly nhàn nhạt nhếch môi, trong mắt đều là vẻ trào phúng, “Các ngươi vẫn khinh thường gã đứng hàng cuối cùng, ở trước mặt các ngươi, xem ra hai vị đối với ta rất bất mãn a?”

   Chỉ thoáng, thời gian giống như là ngưng đọng lại. Cổ Cường và Cổ Tráng kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly ở trước mặt, thể tin : “Ngươi chính là gã xếp hạng cuối cùng kia?”

   “Ta thấy hai vị giống như rất muốn gặp mặt ta chút, cho nên ta tới đây.” Mộ Chỉ Ly bình thản, khuôn mặt lên sát ý, sau khắc, đợi hai người kịp phản ứng, hai tay đột nhiên lộ ra.

   Chờ tới khi Cổ Cường nhận ra nguy hiểm còn kịp nữa rồi, vừa kịp đề phòng bị hai ngón tay của Mộ Chỉ Ly chỉ lên! chấn động lên mặt hai người, hai mắt trợn tròn, giống như muốn cái gì, lời lại bị kẹt ở trong cổ họng có cách nào ra.

   Chậm rãi thu hồi tay của mình, chân mày Mộ Chỉ Ly ngay cả nâng cũng nâng lên chút. Lưu loát xoay người lại, hướng về phía đám người Hàn Như Liệt tới.

   Rầm! Rầm!

   Hai tiếng thanh rơi xuống đất vang lên, trong tích tắc lúc Mộ Chỉ Ly xoay người, thân hình của Cổ Cường và Cổ Tráng đồng thời rơi xuống mặt đất.

   màn này phát sinh ở trong khoảng thời gian cực ngắn, đợi tới khi bằng hữu của hai người Cổ Cường kịp phản ứng, hết thảy hoàn toàn kết thúc rồi. Cổ Hạo vội vàng thăm dò hơi thở của hai người, rung động : “Bọn họ chết rồi…..”

   “Hít…..”

   Mọi người hít hơi lãnh khí, thời gian đối mặt chỉ là chút mà chết rồi? Vào thời điểm Mộ Chỉ Ly ra tay, bọn họ thậm chí còn có cảm nhận được nửa điểm Thiên Lực thay đổi, vậy bọn chết như thế nào?

   Ai cũng nghĩ mãi mà ra nguyên nhân ở trong đó, lại thực lực của Mộ Chỉ Ly cùng lắm chỉ là Trúc Cơ Cảnh, tu vi của Cổ Cường và Cổ Tráng đều là Linh Tịch Cảnh a, sao có thể chỉ trong thời gian nháy mắt giết được hai người?

   Trong tầm mắt là bóng lưng của Mộ Chỉ Ly tràn đầy ngạo khí, bộ dạng khí định thần nhàn tựa hồ như chuyện giết hai người kia là chuyện cực kỳ đơn giản, cỗ khí thế khó tả từ người nàng tỏa ra, khiến cho mọi người nhao nhao biến sắc.

   Xem ra thực lực của người đứng cuối này thể khinh thường a, mặc dù chỉ là Trúc Cơ Cảnh, nhưng đệ tử Linh Tịch Cảnh đứng ở trước mặt nàng căn bản là đủ nhìn, trong lúc nhất thời, mọi người đều đem Mộ Chỉ Ly ghi tạc ở trong lòng bọn .

   khuôn mặt tuấn tú của Hàn Như Liệt vẫn giương lên nụ cười nhàn nhạt, ở đây nhiều người như vậy sợ là chỉ có mới biết Ly Nhi là làm như thế nào. Khi xưa Ly Nhi đem các huyệt vị trọng yếu của cơ thể cho biết, cũng luyện tập rất lâu, lúc trước chiêu đó cũng có thể sử dụng được.

   Đám người Bắc Minh Hải cũng kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, là nàng dùng phương pháp nào giết hai người kia. Trong lúc nhất thời, ở trong mắt bọn họ Mộ Chỉ Ly trở nên bí hiểm .

   Quả thực, nếu phải là thủ đoạn của nàng nhiều vô cùng tận, làm sao có thể dùng tu vi Thiên Huyền Cảnh ở trong Hạt giống chiến trổ hết tài năng.

   Cổ Cường và Cổ Tráng lại bị đối phương giết như vậy, sắc mặt của đám người Cổ Hạo rất là khó coi, nhiều người nhìn chăm chú như vậy, nếu như ra tay, sợ là mặt mũi của bọn họ hoàn toàn bị mất sạch. Nếu ra tay, tại quả thực bọn họ có nắm chắc, động tác của nữ tử kia thực là quá quỷ dị, thực lực của Trúc Cơ Cảnh mà khủng bố như thế, những người ở bên cạnh nàng lại cường hãn tới mức độ nào?

   Cảnh này khiến cho bọn cố kỵ thôi, sau khi do dự hồi lâu, vẫn là quyết định tạm thời nhẫn, vào lúc biết thực lực của bọn họ vẫn là nên tự tiện động thủ mới đúng, nếu giống như hai người Cổ Cường, cứ như vậy mà chết ở chỗ này là thiệt thòi rồi.

   Đám người Cổ Hạo thờ ơ khiến cho mọi người than thở hồi, nhưng mà bọn họ cũng hiểu quy tắc của cái thế giới này chính là cường giả vi tôn, cái đạo nghĩa huynh đệ gì đó ở đây chỉ là lời suông. Ai người chết mà liều mạng với đối phương?

   Mộ Chỉ Ly nhìn ánh mắt đám người Cổ Hạo lập lòe bất định, trong lòng cũng có chút nghi hoặc. Đối phương vậy mà cũng nhẫn như vậy? có chút khó tin. Nếu như Mộ Chỉ Ly biết ý nghĩ của bọn , tất nhiên cảm thất rất buồn cười.

   chiêu này của nàng chẳng qua là thừa dịp người ta đề phòng, khi đó sử dụng tốt nhất, nếu như đối phương đề phòng rồi, sao nàng có thể đụng chạm đến tử huyệt của đối phương?

   Mộ Chỉ Ly yên lặng mà đứng ở tại chỗ, khuôn mặt bình tĩnh có chút bất ổn nào, ánh mắt lãnh đạm nhìn mặt đất, cỗ hàn ý từ người nàng phát ra, làm cho người ta dám tới gần.

   Lãnh ý mà Mộ Chỉ Ly tản ra lại có chút ảnh hưởng nào đối với Hàn Như Liệt, nhớ ngày đó khi bọn họ mới quen biết, Mộ Chỉ Ly cũng là cái bộ dáng người lạ chớ đến gần, rất là quen thuộc.

   Đúng là bộ dáng lạnh nhạt như vậy của Mộ Chỉ Ly, càng làm cho mọi người cảm thấy nàng thâm sâu khó lường. Sau khi giết hai người xong, lại lo lắng chuyện đối phương tìm đến chút nào, thái độ kia quả thực đem bọn họ đặt vào trong mắt!

   Số người ngừng tăng lên, bây giờ tất cả mọi người đều đến rồi, chẳng qua vốn dĩ là ngàn người giờ trở thành chính trăm chín mươi tám người, đối với chuyện này ai cũng cái gì.

   Buồn cười, hai người kia phải là bởi vì chế giễu người đứng thứ hạng cuối cùng mà bị giết sao? Chẳng lẽ lại để bọn họ theo gót hai người Cổ Cường?

   Đợi sau khi mọi người đến đông đủ, lão giả áo đen đột nhiên xuất ở trong tầm mắt của mọi người, đứng ở bên cạnh tấm bia đá, ánh mắt sắc bén ở thân mỗi người lần lượt quét qua.

   Khi tầm mắt của lão giả rơi ở thân mỗi người, mọi người chỉ cảm thấy cỗ áp lực cực lớn nghênh tiếp bọn họ, ngay cả làm động tác rất cũng khó khăn cực kỳ.

   Trong mắt của Mộ Chỉ Ly lên kinh hãi, thực lực của lão giả này lại cường hãn đến vậy! Loại cảm giác có cách nào kháng cự này trừ bỏ ban đầu, khi đó mình còn chưa trưởng thành, rất lâu chưa từng biết đến rồi, ngờ tới bây giờ lại lần nữa cảm nhận được.

   Người này đến từ Bồng Lai Bí Cảnh sao? Khuôn mặt Mộ Chỉ Ly phát ra nhiệt huyết, Bồng Lai Bí Cảnh kia quả thực là cường giả như mây, thực lực của lão giả ở trước mắt sợ là phải cao nhất.

   Thấy nhiệt huyết ở trong mắt mọi người, trong đôi mắt sâu thẳm giống như ở trong giếng cổ của lão giả kia xẹt qua chút chấn động, nhưng mà khi thực chuyển hướng tới tấm bia đá, nhìn thấy hai cái tên tấm bia đá tụt xuống dưới cùng, chân mày khỏi nhấc lên.

   Động tác của đám tiểu tử này đúng là rất nhanh, lúc này vừa mới tới mà cũng chết hai người, đến cuối cùng cũng biết là có bao nhiêu người sống sót trở về.

   “Cổ Mạnh và Cổ Cường này chết như thế nào?” Hạ Trường Thanh chậm rãi lên tiếng hỏi, khuôn mặt dửng dưng tĩnh lặng như hồ, ai cũng nhìn thấy suy nghĩ của .

   Nghe thấy lời của Hạ Trường Thanh, mọi người đồng loạt quay đầu nhìn về phía Mộ Chỉ Ly. Căn bản là cần phải trả lời, hành động này chỉ ai là Mộ Chỉ Ly rồi.

   Theo mọi người tầm mắt nhìn lại, Hạ Trường Thanh cũng nhìn thấy Mộ Chỉ Ly trong tầm mắt. Chỉ thấy Mộ Chỉ Ly hơi ngẩng đầu, nhìn về phía tầm mắt của có nửa điểm e ngại, nhìn thấy bộ dạng sợ đó làm hơi sửng sốt.

   Khóe miệng của Hạ Trường Thanh lên nụ cười như có như , chợt thu hồi tầm mắt của mình, đến khi nhìn thấy cái tên đứng cuối cùng tấm bia đá, trong mắt lên kinh ngạc.

   Trúc Cơ Cảnh? Thậm chí có đệ tử Trúc Cơ Cảnh tham gia Vô tận thí luyện? Vô tận thí luyện cử hành nhiều năm như vậy, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy đệ tử tu vi thấp như thế.

   “Ai là người đứng cuối hạng?” Hạ Trường Thanh khỏi lên tiếng hỏi. Dựa vào từng trải của tự nhiên hiểu tuyệt đối phải là vương quốc nào đó tìm ra đệ tử có tu vi cao, nhất định là đệ tử Trúc Cơ Cảnh này có chỗ bất phàm.

   Khi Hạ Trường Thanh vừa xong, sắc mặt của mọi người đều có chút quỷ dị, khỏi lần nữa nhìn về phía Mộ Chỉ Ly ở cách đó xa, đây là…..

   Đám người Thiên Nhi cũng có chút khẩn trương, lão già này liên tiếp hỏi Mộ Chỉ Ly, có vấn đề gì chứ? Bọn họ chỉ biết sau khi tiến vào Vô tận thí luyện, giết đệ tử khác vốn là bình thường, nhưng bây giờ Vô tận thí luyện vẫn chưa bắt đầu, chẳng lẽ động thủ bị trừng phạt gì sao?

   Sau khi nhận thấy mọi người lại nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong mắt Hạ Trường Thanh lại xẹt qua vẻ tò mò, thực lực của nha đầu kia chỉ là Trúc Cơ Cảnh lại có thể giết hai đệ tử Linh Tịch Cảnh? Quả tầm thường a…..

   Cảm nhận được tầm mắt đánh giá của lão giả, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng có chút bồn chồn, biết rốt cục lão giả này muốn làm gì…..

   Vào lúc mọi người sôi nổi bàn tán, lão giả lại đột nhiên chuyển chủ đề: “Xem ra tất cả các người đều là người nổi bật của các nước, nhưng mà ta phải nhắc nhở các ngươi, ở đây có người bởi vì thân phận của các ngươi mà đối với các ngươi có chút thay đổi. Trong Vô Tận Hải có rất nhiều bảo bối và cạm bẫy, điều các ngươi cần phải làm là còn sống tới cửa ra.

   Dĩ nhiên, đây là căn cứ vào tốc độ và thăng cấp của các ngươi để phán đoán thành tích, chỉ cần đối thủ chết người, cơ hội thành công của các ngươi lớn hơn phần. Bây giờ, ta tuyên bố, Vô tận thí luyện bắt đầu!”

   Mọi người tâm thần rùng mình, câu cuối cùng của Hạ Trường Thanh ràng là cổ vũ bọn họ tàn sát lẫn nhau. Mọi người đều ràng tính kích động của những lời này, chắc chắn muốn sống sót ở trong Vô Tận Hải này phải là việc dễ dàng.

   Sau khắc, chung quanh mọi người lại lần nữa phát sinh biến hóa, cho đến khi nước biển tràn vào trong mắt, mũi của mỗi người bọn họ mới hiểu được bọn họ tới Vô Tận Hải!

   Đây là hải vực nhìn thấy biên giới, ngẩng đầu nhìn thậm chí còn thấy ánh mặt trời chiếu xuống, càng xuống càng tối tăm, khiến cho mọi người nhìn phía trước.

   Cũng may dựa vào tu vi của bọn họ hoàn toàn có thể dùng Thiên Lực che chở toàn thân để tiến về phía trước, nếu chọn cách bơi lội sợ là biết bao lâu mới có thể tới đầu bên kia của Vô Tận Hải.

   Tu Luyện Giả dày đặc như những chấm màu đen , điên cuồng lao về phía trước, sợ rơi ở phía sau. Lời của Hạ Trường Thanh bọn họ khắc sâu ở trong đầu, ai đủ nhanh để đến lối ra, khả năng thành công của người đó tăng thêm.

   Đám người Mộ Chỉ Ly cũng có chần chờ chút nào hướng về phía trước lao đến, ở trong hải vực có giới hạn này thỉnh thoảng xuất các loài cá thú, vừa thấy người điên cuồng công kích. Chính vì có tồn tại của những thú này, tốc độ của mọi người mới có thể nhanh chóng phân biệt ra.

   Lúc chúng đệ tử điên cuồng tiến lên, ở trong lối ra có gian phòng đá cực kỳ lớn, trưởng lão của các môn phái đều ngồi ngay ngắn ở đó. vài bức tranh khác nhau xuất bề mặt bức tường, mà trong bức tranh kia ràng chính là đệ tử trong Vô Tận Hải!

   Hiển nhiên, trưởng lão của các môn phái ở đây chăm chú nhìn động thái của các đệ tử trong Vô Tận Hải, số lượng thí luyện nhiều như thế đều là do bọn họ tạo thành, thủ đoạn của bọn họ cường đại, hiển nhiên là cần phải .

   “Hạ Trường Thanh, trong Vô tận thí luyện lần này đệ tử thực lực mạnh nhất là ai?” Sau khi Cố Kính Sơn thấy Hạ Trường Thanh trở về khỏi lên tiếng hỏi.

   Trưởng lão môn phái khác cũng đồng loạt nhìn về phía Hạ Trường Thanh, bình thường đệ tử có thực lực mạnh nhất cũng là đối tượng trọng điểm mà bọn họ chú ý tới.

   Thấy bộ dạng tò mò của mọi người như vậy, Hạ Trường Thanh cũng có tự cao tự đại, : “Lần này, đệ tử có thực lực tên là Mộ Dật Thần, thực lực đạt tới Hóa Thân Cảnh hậu kỳ. Ở vương quốc tu luyện cũng có thể đạt tới tu vi này dễ dàng a!”

   Nghe vậy, mọi người đồng loạt nhìn về phía bức tranh ở tường, trong nháy mắt tìm được vị trí tại của Mộ Dật Thần. Thẻ thân phận ở trong tay bọn còn có tác dụng khác, đó chính là để cho bọn họ xác nhận được vị trí của mỗi đệ tử.

   Lúc này Mộ Dật Thần cùng đám người Mộ Chỉ Ly đồng tâm hiệp lực hướng về phía trước lao đến, nhưng phàm là quái chặn đường đều bị giết chết toàn bộ. Mỗi chiêu xuất ra nhất định đều có con thú bị diệt vong, sạch gọn gàng!

   Thấy thế, chư vị trưởng lão rối rít gật đầu, biểu như vậy quả nhiên hổ là đệ tử có thực lực mạnh nhất. Tiếp theo phải nhìn biểu như thế nào, ít trưởng lão đều cố ý chú ý .

   Đúng lúc này, Cố Kính Sơn lại khẽ ồ tiếng, : “Ở đây sao lại có đệ tử Trúc Cơ Cảnh? Thực lực như vậy lại đến được Vô Tận Hải sao?”

   Lúc Cố Kính Sơn chú ý Mộ Dật Thần thuận tiện quan sát người cùng tổ với phen, tới khi thấy Mộ Chỉ Ly khỏi bị tu vi kia làm cho kinh hãi phen.

   mặt những người khác cũng lộ ra hiếu kỳ, những năm qua đệ tử tham gia Vô Tận Hải tu vi kém cỏi nhất cũng là Linh Tịch Cảnh, Nguyên Cảnh chiếm đa số, Trúc Cơ Cảnh thấy cũng chưa từng thấy qua.

   Hạ Trường Thanh cười khẽ, “Người đứng đầu và người đứng cuối lại cùng tổ, thú vị!”

   “Dường như Hạ trưởng lão đối với người đứng hạng chót này có vài phần kính trọng?”

   sai, Mộ Chỉ Ly này mặc dù tu vi là Trúc Cơ Cảnh, nhưng lúc trước có hai gã đệ tử Linh Tịch Cảnh bị nàng ta giết, xem ra tiểu nha đầu này phải có ít thủ đoạn.” Tầm mắt của Hạ Trường Thanh rơi vào người Mộ Chỉ Ly, nàng ấy sợ hãi làm cho kinh ngạc.

   Theo lý thuyết, đệ tử tu vi thấp như vậy ở nơi này hẳn là phải cảm thấy áp lực bội phần mới đúng, nhưng mà từ người của nàng ấy lại cảm giác được tồn tại của áp lực, ngược lại bộ dạng khí định thần nhàn của nàng lại lộ ra vẻ mười phần tự tin.

   Ánh mắt chiêu mộ các đệ tử khác của Hạ Trường Thanh và những trưởng lão khác giống nhau, cho tới bây giờ chưa bao giờ quan tâm thực lực của đệ tử tại là như nào, quan tâm tới khả năng tiềm tàng của đệ tử này hơn!

   Năm tháng sinh hoạt của Tu Luyện Giả kéo dài như vậy, chỉ cần có khả năng tiềm tàng, thực lực tăng lên chỉ là chuyện sớm hay muộn. Vì vậy đối với thực lực cũng coi trọng.

   So với người đứng đầu Mộ Dật Thần, đối với Mộ Chỉ Ly này càng có hứng thú hơn!

   “Dựa vào Trúc Cơ Cảnh giết chết hai tên đệ tử Linh Tịch Cảnh?” Cố Kính Sơn kinh ngạc , chiến đấu vượt cấp thực lực tựa hồ có mạnh mẽ hơn chút nha, mắt chọn đệ tử của Hạ Trường Thanh nổi tiếng chuẩn xác, xem ra mình cũng phải chú ý nhiều hơn tới Mộ Chỉ Ly này.

   biết đây là đệ tử của vương quốc nào? Người đứng đầu, kẻ đứng cuối cùng đều lọt vào mắt ngươi a.” vị khác trưởng lão cười .

   “Bọn họ là đệ tử của Trì Mân Quốc, trước đây đệ tử của Trì Mân Quốc thực lực cũng có gì đặc biệt, mấy lượt thi cũng chưa từng bị chọn lên.”

   “Đúng vậy a, có lẽ lần này có thể có kết quả giống như thế . Trường Thanh, ta nhớ Quốc chủ của Trì Mân Quốc trước kia hình như là đệ tử của Thiên Môn các ngươi a!"

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 39: Thần bí Trân Châu
   Hạ Trường Thanh khẽ nhíu mày, sau khi suy tư lát lúc này mới gật đầu : “ sai, Trọng Tôn Phong Quốc chủ Trì Mân Quốc từng là đệ tử của Thiên Môn ra, chẳng qua sau đó tu vi dừng ở bình cảnh vẫn có cách nào đột phá, lúc này mới bị trục xuất rời .”

   “Ha ha, đệ tử của Trì Mân Quốc lần này cũng rất khiến cho người ta mong đợi a.” Mẫn Vô Song cười to ,trong đôi mắt tràn đầy hứng thú.

   bộ trường bào màu đen mặc ở người Mẫn Vô Song lộ ra vẻ vũ bất phàm, vậy mà, khi nhìn lại chú ý của mọi người cũng phải là cái trường bào màu đen kia, mà là cái đầu lâu màu máu thêu trường bào.

   gò má hơi tròn hơi có vẻ hồng nhuận, khóe miệng tràn đầy ý cười giống như lão đầu khả ái, đôi lông mày màu trắng ở khuôn mặt quá năm mươi tuổi lộ ra rất đột ngột, chẳng qua là đôi con ngươi màu máu phảng phất như biển máu làm cho trong lòng người ta kinh hãi.

   Nghe thấy lời của Mẫn Vô Song, sắc mặt của Hạ Trường Thanh và Cố kính Sơn đều làm sao dễ nhìn. Mẫn Vô Song này là đại trưởng lão của môn phái ma đạo đệ nhất Thiên Ma Tông, ngày thường cùng bọn họ luôn cùng bàn, nhìn bộ dạng của như vậy giống như có ý định cướp đệ tử a….

   nghĩ tới đại trưởng lão của Thiên Môn lần này lại tự mình đến chiêu mộ đệ tử, là hiếm thấy a.” Mẫn Vô Song giọng điệu quái dị , điệu kéo dài đó có chút ý vị nên lời.

   “Mẫn lão quái, lời này của ngươi là có ý gì?” Chân mày Hạ Trường Thanh khẽ nhếch, mặt đổi sắc .

   Mẫn Vô Song cười nhạt, “Chính là mặt ngoài ý tứ, còn có thể là có ý gì?”

   Mọi người nhìn bộ dáng Hạ Trường Thanh và Mẫn Vô Song đối chọi gay gắt thành quen, hai người này chia ra là đại trưởng lão hai đệ nhất môn phái Chính-Ma đạo, bình thường lúc gặp mặt đều tránh được phen tranh đấu. Nhiều năm trôi qua như vậy, hai người này đều có thắng có thua, sợ là biết phải đấu đến năm nào.

   So với đối chọi gay gắt ở trong thạch thất, ở trong Vô Tận Hải lại là cảnh tượng khác.

   Gần ngàn tên đệ tử điên cuồng hướng về phía trước mà lao đến, mặc dù hải vực này rộng rãi nhưng chỉ thoáng sau biến thành chật chội. Ở đây, trong quá trình tiến về phía trước, kèm theo ít xung đột, thỉnh thoảng đôi bên lại động thủ, khiến cho nước biển màu xanh thẳm nhuộm thêm ít màu đỏ thắm.

   Trong mười người, tu vi của Mộ Chỉ Ly thấp nhất, ở trong hải vực này phiêu miểu thân pháp cũng mất tác dụng vốn có, cho nên dần dần nàng bị tụt ở phía sau. Nhìn thấy cảnh này, đám người Hàn Như Liệt đương nhiên có ý kiến, ngược lại những tên đệ tử khác của Trì Mân Quốc lại có chút ít khó chịu.

   Hàn Như Liệt và đám người Thiên Nhi liếc mắt nhìn nhau, chợt hướng về phía đám người Bắc Minh Hải ở bên : “Mấy vị huynh đệ, tốc độ của bọn ta chậm chạp, bọn ta cũng muốn làm trễ nải các ngươi, bằng chúng ta tách ra ở đây .”

   Bắc Minh Hải ngẩn ra, tầm mắt khỏi quét qua người Mộ Chỉ Ly, đúng lúc chuẩn bị cự tuyệt đệ tử ở bên cạnh lại truyền bảo đồng ý. Hơi do dự chốc lát, Bắc Minh Hải gật đầu : “Được, vậy chúng ta gặp nhau ở cửa ra!”

   “Được!” Đám người Hàn Như Liệt cùng nhau đáp.

   Sau khắc, thân hình năm người Bắc Minh Hải vừa động hướng về phía trước lao tới, dần dần biến mất ở trong tầm mắt đám người Mộ Chỉ Ly.

   “Chỉ có năm người chúng ta tốc độ lại tăng lên ít a.” Tân Kế cười , thấy đám người Mộ Chỉ Ly chính là liên lụy, làm tốc độ của bọn họ thấp xuống.

   sớm muốn rồi, chỉ là mọi người đều đến từ Trì Mân Quốc, mình cũng có chút tiện mở miệng. nghĩ tới bọn họ vẫn còn có mắt, biết tự mình ra.

   “Đúng vậy, nếu phải là bởi vì bọn họ, giờ phút này chúng ta sớm ở phía trước rồi.”

   Nghe hai người cảm khái, chân mày của Bắc Minh Hải nhíu lại thành chữ Xuyên (川), lạnh lùng : “Nếu như chúng ta là đoàn thể vốn phải cùng nhau hành động. Mộ Dật Thần tu vi vượt xa các ngươi, nhưng cũng có nửa điểm kiên nhẫn? Vô tận thí luyện này tuyệt đối thể để cho bọn họ đến cửa ra thuận lợi như vậy, nhất định còn có rất nhiều khảo nghiệm. Giờ khắc này ở phía trước có ích lợi gì? Tầm nhìn của các ngươi khỏi quá nông cạn !”

   Nghe vậy, mọi người đưa mắt nhìn nhau, lúc trước quả thực bọn họ nghĩ tới điểm này. Chỉ thấy những đệ tử khác đều hướng về phía trước mà lao tới, bọn họ lại vẫn còn ở phía sau….

   “Vậy chúng ta. . . . .” Vẻ đắc ý mặt Tân Kế biến mất, Bắc Minh Hải vẫn luôn là người kính trọng, cũng chỉ có khiển trách của Bắc Minh Hải mới có thể khiến cho tâm phục khẩu phục.

   Bắc Minh Hải thở dài, “Chúng ta tách khỏi rồi, còn có thể như thế nào? Cố gắng mới đúng.”

   Chờ sau khi đám người Bắc Minh Hải rời , Mộ Chỉ Ly lúng túng cười tiếng, “Ta liên lụy mọi người. . . . . .” Tốc độ như vậy chính nàng cũng rất là bất đắc dĩ, ai bảo tu vi của nàng còn có khôi phục lại như cũ đây.

   Cung Tuấn Bân nhếch miệng cười tiếng, “Tốc độ chậm chút thế nào? Súng bắn chim đầu đàn, vừa lúc để cho đám ngu đần kia đem nguy hiểm thử qua, sau đó chúng ta qua.”

   Đám người Thiên Nhi đều nhìn nhau cười tiếng, : “Chúng ta vốn là cùng nhau, đâu đến liên lụy hay liên lụy?”

   Hơi mù ở đáy mắt Mộ Chỉ Ly nhanh chóng chết , khóe miệng giương lên nụ cười sáng rỡ, nặng nề gật đầu. Có bọn họ bên cạnh mình, còn phải lo lắng gì sao?

   “Chúng ta lên đường!” Trong giọng của Mộ Chỉ Ly tràn đầy tự tin nồng đậm.

   “Ở bên quá nhiều người, theo ý ta, bằng chúng ta lẻn vào đáy biển. Mặc dù ở dưới đáy biển tốc độ tiến lên hơi chậm, nhưng lại thiếu rất nhiều trở ngại.” Hàn Như Liệt trầm ngâm lên tiếng .

   Những đệ tử khác gần như là đường chém giết để qua, chỉ sợ tốc độ của bọn họ chậm, vẫn vẫn tránh được bị cuốn vào trong trận huyết đấu. Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm như vậy của bọn họ, Vô tận thí luyện tuyệt đối đơn giản như vậy, bảo trì thực lực mạnh nhất mới là trọng yếu nhất.

   tệ, cứ làm như vậy. Như vậy, chúng ta cũng có thể sớm đuổi theo mọi người.” Mộ Dật Thần gật đầu , thể thừa nhận đây là phương pháp tốt nhất nay.

   Ngay sau đó, mọi người đồng loạt hướng về phía đáy biển lao tới. Nước biển vốn là màu xanh thẳm, giờ phút này ở trong mắt của bọn họ chỉ là màu đen thăm thẳm, mảnh đen kịt trừ bỏ vài tia sáng lẻ tẻ, cái gì cũng nhìn thấy.

   Song, mọi người kinh ngạc nhận ra viên trân châu đeo ở cổ Thiên Nhi vẫn tỏa ra chút ánh sáng nhu hòa. Ở đây, dưới bao phủ của ánh sáng, cái rét lạnh của nước biển khi xâm nhập vào trong cơ thể cũng dần dần tản …..

   “Đây là….” Thiên Nhi kinh ngạc mà nhìn viên trân châu đeo cổ mình. Ký hiệu khắc ở viên trân châu giống như sống lại, vây quanh trân châu ngừng xoay chuyển.

   “Xem ra, viên trân châu này bảo bối.” Mộ Chỉ Ly cười , nghĩ tới vào lúc này trân châu lại phát huy tác dụng đặc thù, cứ như vậy, đúng là bọn họ bớt được rất nhiều phiền toái.

   “Thuộc tính Quang minh, từ viên trân châu này ta cảm nhận được thuộc tính Quang minh rất đậm.” Thiên Nhi lẩm bẩm , viên trân châu này toát ra ánh sáng nhu hòa cũng là do thuộc tính Quang minh tạo thành. Từ trước cho tới nay nàng chưa từng cảm nhận được tồn tại của bất kỳ thuộc tính nào ở viên trân châu này, ngờ ở dưới đáy biển lại kích thích ra chút.

   Mộ Dật Thần cười khẽ, “ ra là bảo bối thuộc tính Quang minh, khó trách ngươi vừa nhìn thấy coi trọng, là trong tối tăm tự có thiên ý a.”

   “Chỉ là biết ánh sáng này có hấp dẫn thú tới ?” Cung Tuấn Bân chậm rãi , ở đáy biển u này, ánh sáng này thực quá mức chói mắt rồi.

   Mộ Chỉ Ly như có điều suy nghĩ nhìn viên trân châu màu trắng kia, : “Trước thử chút xem sao, nếu như đem thú hấp dẫn tới, vậy trước đó đem trân châu bỏ vào trong túi càn khôn.” Nàng có loại cảm giác mơ hồ, tia sáng này hấp dẫn thú đến, hoặc là mang tới cho bọn họ kinh hỉ lớn hơn nữa cũng biết chừng.

   Ở dưới chiếu sáng của tia sáng, tốc độ tiến lên của mọi người gia tăng ít. Năm người đề nghị trận hình chiến đấu hướng về phía trước lao , trận hình như vậy có thể khiến cho bọn họ vào lúc gặp nguy hiểm có thể làm ra ứng đối tốt nhất.

   Song, qua hồi lâu, mọi người phát chẳng những có con thú nào tới gần, mà ngược lại dường như tất cả thú đều cố ý tránh né bọn họ, ngay cả bóng dáng của nửa con thú cũng thấy.

   Khẳng định điểm này, mọi người còn có nửa điểm cố kỵ, hết tốc lực lao . Bọn họ có thể ngửi được mùi máu tươi lan tràn trong nước biển, thần thức vừa buông ra phát đội ngũ lớn ở phía bọn họ, mà vốn là gần ngàn đệ tử giờ phút này thể nghi ngờ rút lại ít.

   “Bọn họ khỏi quá điên cuồng chút .” Cung Tuấn Bân bất đắc dĩ cảm khái , qua canh giờ dã chết gần hai trăm người, tốc độ như vậy quả thực làm cho người ta xấu hổ.

   khuôn mặt Mộ Dật Thần lộ ra chút ý cười, “Bọn họ đấu đá càng hung hãn đối với chúng ta lại càng có lợi, nếu muốn đuổi kịp bọn họ sợ là còn phải tổn hao ít thời gian.”

   “Ha ha, vậy thừa dịp bọn họ chém giết nhau chúng ta tranh thủ thời gian vượt qua bọn họ thôi! Đến lúc đó nhìn vẻ mặt há hốc mồm của bọn Bắc Minh Hải !”Trong mắt Thiên Nhi đều là vẻ giảo hoạt, lúc trước bất mãn trong mắt của mấy tên đệ tử khác nàng đều nhìn thấy ràng, bây giờ có thể giành lại hơi khẩu khí tự nhiên là tệ.

   Ước chừng hai canh giờ sau, đám người Mộ Chỉ Ly kinh ngạc mà nhìn về đại môn phía trước, ở trong hải vực vô tận này lại có cánh cửa lớn như vậy khỏi quá kỳ quái chút . Đại môn hùng vĩ này giống như đem hải vực vô tận cắt làm hai, bên cạnh là vách tường màu trắng chạy dài mấy trăm dặm, giống như chỉ cần bước vào bên trong cánh cửa này, thấy cái thế giới khác.

   “Bên cạnh cũng có những lối khác, có lẽ chính là bảo chúng ta tiến vào bên trong cánh cửa này rồi.” Trong đôi mắt đen của Mộ Chỉ Ly lên tia tinh mang, nhàn nhạt .

   Thiên Nhi nhìn cảnh tượng trước mắt, khỏi cảm khái : “Bồng Lai Bí Cảnh này rốt cục là cái địa phương như thế nào? Số lượng to lớn như vậy nếu phải là tận mắt nhìn thấy, căn bản khó có thể tin tưởng được.”

   Cung Tuấn Bân nuốt nước miếng, ở trong hải vực này xây dựng nên bức tường thành như vậy, quả thực làm cho người ta rợn cả người. Nhưng mà, trong lòng lại càng thêm vui vẻ, trong Vô Tận Hải này thần kỳ như vậy, trong Bồng Lai Bí Cảnh kia thần kỳ như thế nào?

   “Chúng ta vào thôi!” Trong mắt Hàn Như Liệt lên tia dị sắc, : “Nguy hiểm và cơ hội có lẽ là ở trong cánh cửa lớn này!”

   Mọi người nhìn nhau, chợt đẩy đại môn, nhanh chóng lướt vào trong đó!

   Trong thạch thất.

   “Có đệ tử tiến vào tầng thứ nhất rồi!” trưởng lão nhìn cảnh tượng màn sáng lên tiếng .

   Các vị trưởng lão khác bị lời của hấp dẫn, vội vàng nhìn về phía bảng xếp hạng, vừa nhìn, các vị trưởng lão bao gồm cả Hạ Trường Thanh đều có chút ngây người.

   “Lúc trước đoàn người Mộ Dật Thần ràng là ở cuối cùng, sao có thể đột nhiên trở thành hạng nhất rồi?” Cố kính Sơn kinh ngạc .

   Lúc trước, chính là chú ý tới tu vi của Mộ Chỉ Ly, với tốc độ đó ở Vô Tận Hải Vực có cách nào đuổi kịp các đệ tử khác. Theo thấy, trừ phi tiến vào tầng thứ nhất, nếu với tốc độ đó của bọn họ thể nào vượt qua các đệ tử khác, nhưng cái kết quả trước mắt này….là xảy ra chuyện gì?”

   mặt Hạ Trường Thanh cũng lên tia dị sắc, trong đôi mắt bình tĩnh gợn sóng nổi lên chút rung động, khóe miệng tự chủ mà nâng lên đường cong rất , “ đám tiểu tử thú vị.”

   Mẫn Vô Song cười hắc hắc, đôi lông mi màu trắng kia run lên cái, cười : “Ta thấy trước đó tốc độ của năm tên tiểu tử này chậm như vậy sợ là cố ý muốn bỏ rơi những người khác .”

   “Cái kết quả cuối cùng là như thế nào còn chưa biết đâu, tầng ba trong Bí cảnh hung hiểm vô số, có thể sống sót hay vẫn còn chưa biết được.”

   . . . . . .

   Tân Kế nhìn mọi người ở phía sau, cười : “Bây giờ chúng ta ở phía trước rồi, đám người Mộ Chỉ Ly bây giờ ngay cả bóng dáng cũng thấy. Ta thấy cách làm của chúng ta cũng phải là vấn đề quá lớn, nghe trong Vô Tận Hải Vực bảo bối vô số, nếu như chúng ta ở đằng sau, chẳng phải là cái bảo bối gì cũng đến tay sao?”

   Bắc Minh Hải nhàn nhạt thoáng nhìn Tân Kế , câu cũng . Ở trong mắt , thành tích của đám người Mộ Chỉ Ly tuyệt đối tệ, đây là trực giác của , qua nhiều năm như vậy trực giác chưa bao giờ sai.

   Thấy bóng lưng Bắc Minh Hải rời , đám người Tâm Kế nhìn nhau, chợt nhanh chóng đuổi theo. thực tế, bọn họ cảm thấy cách làm của mình có vấn đề gì, bởi vì cái gọi là tiên hạ thủ vi cường, ở cuối cùng có thể có cái triển vọng gì?

   biết tại sao Bắc Minh Hải cũng đồng ý với cái nhìn của bọn , có điều bọn cũng vội, ngược lại đến cuối cùng nhất định có thể chứng minh cách làm của bọn mới là chính xác.

   Sau khi đám người Mộ Chỉ Ly bước qua đại môn, khuôn mặt đều lên vẻ khiếp sợ, bởi vì ở bên trong cánh cửa lại chút nước biển nào, nó giống như lục địa bình thường. Nếu phải bọn họ mới ở bên ngoài vào, quả thực khó mà tin được cái cửa lớn lại có thể đem nước biển hoàn toàn ngăn cách.

   Trước mắt là mảnh đất với những viên đá quái dị mọc lởm chởm, vô số con đường cong queo khúc khuỷu, cát đá mặt đất mềm mại giống như bờ cát bình thường, nếu chú ý, cước có thể trực tiếp giẫm vào trong đất.

   Thảm thực vật xanh biếc ở đây sinh trưởng tươi tốt, kỳ quái nhất gì sánh bằng chính là ở đây bọn họ có thể nhìn thấy mặt trời. Chỉ là mặt trời kia giống như la ngâm ở trong nước, cong cong méo mó thoạt nhìn lại có chút kỳ lạ.

   thoáng sau, kinh ngạc của Mộ Chỉ Ly chuyển thành kích động, bởi vì mảnh trước mắt đều là dược liệu rất trân quý! Những dược liệu bình thường khó gặp này lại thực tập trung ở đây, chỉ là sau khi cơn kích động qua , Mộ Chỉ Ly phát bất thường ở đây.

   Hoàn cảnh sinh trưởng của những dược liệu này hoàn toàn giống nhau, ở đây vậy mà lại sinh trưởng ở cùng chỗ, khó có thể tin tưởng được.

   “Trọng Tôn Phong Vô Tận Hải Vực này hoàn toàn là do người trong Bồng Lai Bí Cảnh tạo ra, tại xem ra quả nhiên phải là giả. Chỉ là đến tột cùng là cái thủ đoạn gì a…..” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm .

   “Tranh thủ thời gian những người khác chưa có tới đây, đem những dược thảo này hái xuống, có thể lấy được bao nhiêu hay bấy nhiêu!”

   Nghe vậy, mọi người nhanh chóng hái dược thảo, ngay cả Xảo Xảo, Tuấn Tuấn và tiểu ác ma lúc này cũng ra ngoài hỗ trợ, số lượng dược thảo vốn là ít ở dưới đồng tâm hiệp lực của tám người nhanh chóng giảm thiểu.

   Ở đây, trong quá trình hái dược thảo, Mộ Chỉ Ly phát ở đại môn nơi này có ít dược thảo, bên trong lại có. Có lẽ là đặc biệt chuẩn bị cho đệ tử tới trước, đệ tử đến sau đoán chừng có cái gì nữa.

   Lúc mọi người đem dược liệu ở đây hái được hơn phân nửa, mâu quang Hàn Như Liệt ngưng tụ, đột nhiên lên tiếng : “Có người sắp đến, chúng ta mau!”

   Khi Hàn Như Liệt xong, mọi người gần như hướng về trong chỗ sâu lao tới đầu tiên. Vào lúc này nhất định thể để bị người khác nhìn thấy mình, nếu nhất định khiến cho người ta có ý niệm đoạt bảo, đến lúc đó chính là vô số phiền toái.

   Đám người Mộ Chỉ Ly rời lâu, liền có đám người xuất ở chỗ vốn là nơi bọn họ đứng. Vẻ mặt của bọn họ giống như đám người Mộ Chỉ Ly lúc mới tới, tràn đầy vẻ khiếp sợ.

   “Mau nhìn, nơi này có dược liệu trân quý, phải nhanh chút hái xuống mới được!”

   Vào lúc chín người rối rít hái, tầm mắt của Hoàng Phổ Vân lại nhanh chóng đảo qua những dược thảo sinh trưởng ở đằng kia. Vừa nhìn, lông mày của chính là nhíu lại, “Thậm chí có người so với chúng ta còn tới trước, biết là người của vương quốc nào.”

   Nếu như đám người Mộ Dật Thần chờ nhóm người này xuất , có thể nhận ra người này là người thứ đứng thứ hai tấm bia đá —— Hoàng Phổ Vân.

   Hoàng Phổ Vân mặt bộ y sam màu xanh, bên hông đeo cái đai lưng căn bạch ngọc, thân hình cao ngất cường tráng tràn đầy khí khái nam tử. Mặt như quan ngọc, khí mười phần, mà làm cho người ta bị ấn tượng khắc sâu nhất gì sánh bằng chính là nốt ruồi son ở giữa lông mày, đây chính là dấu hiệu của .

   Nghe vậy, mặt mọi người đều lên vẻ kinh ngạc, “Có người tới trước cả chúng ta? Sao có thể? Lúc trước ràng là chúng ta ở vị trí thứ nhất!” Đoạn đường này chạy tới, bọn họ vẫn cách xa mà vượt lên đầu, có bất kỳ ai vượt qua bọn họ.

   Tròng mắt Hoàng Phổ Vân híp lại, sâu trong tròng mắt tinh mang lên trong nháy mắt, : “Có lẽ là đối phương ở đáy biển, cho nên chúng ta mới phát ra. Chẳng qua là ở đáy biển mặc dù có Tu Luyện Giả ngăn cản, nhưng số lượng thú lại nhiều hơn, chẳng lẽ thực lực của đối phương lại so với ta mạnh hơn sao?”

   Cái ý nghĩ này vừa mới lên bị Hoàng Phổ Vân gạch bỏ, tu vi của chỉ có Mộ Dật Thần của Trì Mân Quốc. Những người khác tu vi so với thấp hơn mặc dù ít người có sức chiến đấu mạnh mẽ, thế nhưng tuyệt đối thể nào so với lại mạnh hơn nhiều như vậy, nhất định là dùng phương pháp đặc biệt nào đó.

   “Bất kể là ai, ta nhất định biết.” cỗ tự tin nồng đậm từ người Hoàng Phổ Vân tràn ngập ra, đôi mắt sáng chói giống như tinh quang, “Nhanh đem những dược thảo này hái xuống, chúng ta nhanh chóng đuổi theo bọn !”

   “Được!” Mọi người lên tiếng trả lời .

   thực tế đám người Hàn Như Liệt cũng có rời quá xa, đối với biểu của đám người Hoàng Phổ Vân cũng thấy rất ràng. Sau khi xác định Hoàng Phổ Vân cũng biết thân phận của bọn họ, lúc này mới nhanh chóng hướng về phía trước chạy tới.

   lát sau, đại môn lần nữa được mở ra, rất nhiều đệ tử nhao nhao tràn vào trong đó. Nhìn thấy gốc cây dược thảo quý hiếm rối rít cướp đoạt, trong lúc nhất thời bên cạnh dược thảo nhuộm đầy máu tươi….

   “Ngươi gạt ta! Nơi này ràng có dấu vết nhiều dược thảo sinh trưởng như vậy, sao có thể có hai gốc? Mau đem dược thảo lấy ra, ta tha cho ngươi khỏi chết!” gã đệ tử hung thần ác sát hỏi.

   “Khi ta tới cũng chỉ còn lại có hai gốc cây này, những cây khác đều bị Mộ Dật Thần hái rồi!” Đệ tử bị bắt đầu óc vừa chuyển chính là nghĩ tới Mộ Dật Thần, ai bảo là người đứng thứ nhất đây, muốn kéo đương nhiên là hướng người mà kéo rồi.

   Lời của đệ tử này bị ít người có tâm nghe lọt vào trong tai, tính chân thực của lời này rất lớn, nhất định là người đứng đầu tới đây đầu tiên. Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều đánh chủ ý lên người Mộ Dật Thần, tuy thực lực của rất mạnh, nhưng mọi người liên hợp lại chưa chắc phải là đối thủ của !

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 40: Biến dị năng lượng nguyên
   Lúc này ở trong may mắn chưa bị người phát , Mộ Dật Thần hề biết cái danh đầu này bị đánh bậy đánh bạ chụp mũ lên đầu … Sau khi đám người Bắc Minh Hải vào chỉ cướp đoạt được cây dược liệu, nhưng sau khi bọn họ nghe dược thảo đều bị đám người Mộ Dật Thần hái hết, mặt khỏi lên vẻ kinh ngạc nồng đậm.

   “Sao đám người Mộ Dật Thần có thể tới đây đầu tiên?” Tân Kế kinh ngạc , khi đó ràng là đám người Mộ Dật Thần ở cuối cùng, hơn nữa nhìn tình trạng của Mộ Chỉ Ly cũng phải là giả vờ, đây là dùng cái phương pháp gì?

   Đôi mắt Bắc Minh Hải trầm xuống, rủ mí mắt, đôi lông mi dài rậm tăng thêm vẻ lo lắng cho đôi mắt, khiến cho mọi người đoán ra suy nghĩ của .

   “Đích thị là bọn họ cố ý bị như vậy, lúc trước thả chậm tốc độ làm cho chúng ta nổi lên ý định rời trong đầu, đợi sau khi chúng ta rời bọn họ lại đột nhiên tăng tốc!” Trì Bất Quy căm phẫn , “Quả là thủ đoạn giỏi, cái gì là đồng quốc tình nghị*(tình nghĩa đồng bào), là dối trá!”

   Lời của Trì Bất Quy dẫn tới tán đồng của mọi người, trong lúc nhất thời tất cả mọi người đối với đám người Mộ Dật Trần sinh lòng oán giận, cho rằng bọn họ cố ý xếp đặt tốt cái bẫy chờ bọn họ chui vào! Thực quá hiểm.

   Nghe mọi người oán giận, chân mày Bắc Minh Hải dần dần nhíu lại, phẫn nộ quát: “Các ngươi chỉ biết trách cứ người khác! Nếu như các ngươi quan tâm đồng quốc tình nghị, ban đầu cũng nghĩ tới chuyện muốn rời . Nếu như bọn họ thực đứng thứ nhất từ dưới lên, chắc hẳn các ngươi rất là vui vẻ ? Bây giờ bọn họ đứng đầu, các ngươi liền oán trách, lòng dạ hẹp hòi chính là các ngươi!”

   Bắc Minh Hải khác gì cho mọi người đòn cảnh cáo, lời oán trách giống như bị kẹt ở trong cổ họng bọn , cuối cùng cũng ra được nửa chữ.

   Nhìn thấy mọi người oán giận như vậy, trong lòng Bắc Minh Hải lên tia bất đắc dĩ. Xem ra lúc trước mình làm ra cái quyết định sai lầm rồi, chỉ là rốt cuộc lúc đó bọn Mộ Dật Thần có phải là ngụy trang hay ?

   Đám người Tâm Kế hoàn toàn trầm mặc, đúng như Bắc Minh Hải , quả thực bọn họ có gì để mà bị oán trách. Bất luận là lúc đó đám người Mộ Dật Thần có phải là cố ý làm như vậy hay , để sống sót cũng chỉ có thể dựa vào chính bọn .

   Nhưng vào lúc này, ít người cũng nhận ra đám người Bắc Minh Hải. Lúc trước Mộ Chỉ Ly đại phát thần uy, cơ bản mọi người đều đem tướng mạo đám người bọn họ ghi nhớ, tự nhiên vừa nhìn có thể nhận ra.

   “Đây phải là người trong đội ngũ Mộ Dật Thần sao? Bắt được bọn họ nhất định có thể hỏi được vị trí của Mộ Dật Thần!” gã nam tử chỉ vào đám người Bắc Minh Hải lớn tiếng .

   Giọng của nam tử đó giống như đạo sấm sét vang vọng ở trong Vô Tận Hải Vực, cùng lúc đó, tầm mắt của mọi người đều khóa chặt ở người đám người Bắc Minh Hải, từng đạo ánh mắt đầy rẫy mưu nhìn đến mức đám người Bắc Minh Hải giật mình trong lòng.

   tốt, chạy nhanh lên!” Bắc Minh Hải vội lên tiếng , mà dựa vào định lực của , giờ phút này cũng khỏi có chút bối rối. Bị nhiều người như vậy nhìn chằm chằm, khi bị bắt được, sợ là ngay cả mạng cũng giữ lại được.

   Cơ hồ là trong thời gian nháy mắt, thân hình năm người bạo động, nhanh chóng từ trong tầm mắt của mọi người biến mất.

   “Chạy trốn về phía trước, mau đuổi theo!”

   “Các ngươi nghe đây, nhất định phải bắt được đám người Bắc Minh Hải, dùng bọn chúng đem Mộ Dật Thần lôi ra!”

   “Chỉ là dược thảo Mộ Dật Thần cầm còn dư lại đáng giá như thế này, vậy lấy trân quý bậc nào! Chỉ cần đem những dược thảo này cướp đến tay, trong khoảng thời gian dài chúng ta cần vì tài nguyên tu luyện mà phát sầu nữa rồi!”

   . . . . . .

   phen truy sát đại chiến nhất thời bùng phát, năm người Bắc Minh Hải giống như chuột chạy qua đường. Phàm là đám người Tu Luyện Giả nhìn thấy bọn nhất định đuổi giết bọn , khiến cho bọn họ ngừng tán loạn.

   Nếu so với tình huống thê thảm của đám người Bắc Minh Hải bọn họ mà , kẻ đầu têu là đám người Mộ Dật Thần còn biết khốn nhiễu này. Mộ Dật Thần nhìn lối rẽ ở trước mắt, trong mắt lên tia bất đắc dĩ, “Đây là cái giao lộ thứ mười rồi, bây giờ cũng biết cùng với trước đó chệch hướng bao nhiêu, hơn nữa ở đây càng ngày càng nóng, tiếp tục tiếp sợ là chúng ta cũng chịu nổi rồi”.

   Hàn Như Liệt lau giọt mồ hôi trán, trầm giọng : “Bây giờ quay lại cũng quá muộn, nhiều lối rẽ như vậy, chắc chắn chính là cố ý phân tán Tu Luyện Giả. Ta cho là bất luận lựa chọn lối rẽ nào, cuối cùng cũng có thể ra ngoài, chẳng qua đồ gặp được ở mỗi con đường cũng giống nhau.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, ở đây nhiệt độ gần như nóng bỏng, dung nhan như ngọc của Mộ Chỉ Ly càng đỏ hồng, rực rỡ như hoa đào, “Vậy theo con đường này tiếp thôi, ngược lại ta cũng rất tò mò rốt cuộc là thứ gì khiến cho nhiệt độ ở đây cao như thế.”

   Dần dần, nhiệt độ nóng bức này ra ngoài phạm vi chịu đựng của bọn họ, khỏi vận dụng Thiên Lực để bảo vệ quanh người. Duy chỉ có hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt có quá nhiều khó chịu, dù sao bọn họ vốn là tu luyện giả thuộc tính Hỏa, khả năng chịu nóng vượt xa người khác.

   Đất cát dưới chân giống như than nung đỏ, nóng bỏng cực kỳ. Mọi người nghi ngờ chút nào nếu như sử dụng Thiên Lực hộ thân, bàn chân chắc chắn bị phỏng rộp chảy máu, cảnh tượng ở chung quanh dần dần biến mất, còn lại giống như sa mạc đầy trời, nhìn thấy biên giới, khiến cho lòng người sinh ra tuyệt vọng.

   “Các ngươi nhìn, phía trước là cái gì?” Thiên Nhi chỉ vào phía trước kinh ngạc .

   Theo tầm mắt của Thiên Nhi nhìn lại, mọi người lúc này mới phát ở xa xa có vật hình tròn toát ra lửa lơ lửng ở giữa trung. Đỏ như máu, cỗ nhiệt độ nóng bỏng cực kỳ từ nó trào ra, nhiệt độ đó giống như đem khí đốt cháy, cả bầu trời bởi vì nó mà vặn vẹo.

   “Đó là năng lượng nguyên biến dị của thuộc tính Hỏa.” Xảo Xảovà Tuấn Tuấn gần như là cùng lúc.

   “Năng lượng nguyên biến dị của thuộc tính Hỏa?” Mộ Chỉ Ly nhướng mày, hồi đầu nàng thấy qua năng lượng nguyên của thuộc tính gian, nhưng biến dị của năng lượng nguyên nàng lại chưa từng nghe qua.

   “Biến dị năng lượng nguyên là loại thuộc về năng lượng nguyên, Vô Tận Hải Vực vốn là do Bồng Lai Bí Cảnh tạo thành, năng lượng nguyên này có lẽ cũng là do con người làm. Vốn dĩ lực lượng của năng lượng nguyên này chỉ là phần của chế tạo giả, có cách nào so cùng năng lượng nguyên mà lúc trước các ngươi nhìn thấy ở truyền thừa chi địa được, nhưng mà khi biến dị, lực lượng của nó được tăng cường cực kỳ!” Tuấn Tuấn giới thiệu , trong con ngươitrong suốt đều là nhiệt tình.

   “Theo lý thuyết, biến dị năng lượng nguyên của thuộc tính Hỏa cõ lẽ tồn tại rất lâu rồi, chỉ là lâu như vậy sao cũng có ai đem nó hấp thu sao?” Xảo Xảo nghi ngờ , thời gian năng lượng nguyên biến dị rất lâu.

   Hàn Như Liệt nhìn về phía năng lượng nguyênở phía trước, trong mắt lên vẻ suy tư, “Con đường này chỉ có thể từ nơi này qua, vậy chỉ cần hấp thu năng lượng nguyên thuộc tính Hỏa này, có thể tới bên kia rồi.”

   Tầm mắt của Cung Tuấn Bân ở thân mọi người quét qua, chợt : “Thuộc tính thiên phú của ta chỉ có loại, chính là thuộc tính Mộc. Các ngươi ai có thiên phú thuộc tính Hỏa xuất lực đem nó hấp thu .”

   Nghe được lời của Cung Tuấn Bân, Thiên Nhi và Mộ Dật Thầncùng nhau nhìn về phía hai người Mộ Chỉ Ly, muốn trong số mọi người ở đây chỉ có hai người bọn họ có thuộc tính Hỏa.

   “Chỉ Ly! các ngươi nhanh đem năng lượng nguyên này hấp thu . Mặc dù chúng ta xuất phát sớm, nhưng mà đảm bảo được bao giờ có người tới, năng lượng nguyên này lại là bảo bối khó gặp, nhất định phải nắm chặt thời gian mới được.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, năng lượng nguyên này bất luận là ai trong số họ hấp thu cũng được, nhưng mà lời của Tuấn Tuấn lại thay đổi quyết định của bọn họ.

   “Năng lượng nguyên biến dị này càng ngày càng cuồng bạo, bằng các ngươi cùng nhau hấp thu.” Mắt Tuấn Tuấn lộ vẻ suy tư, chậm rãi .

   “Các ngươi nắm chặt thời gian, chúng ta giúp các ngươi hộ pháp!” Mộ Dật Thầntrịnh trọng , bọn họ chỉ có năm người, số lượng người như vậy bị yếu thế. Nếu là có người đến đây tranh đoạt, thể nghi ngờ lại là cuộc ác chiến.

   Sau khắc, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt về phía năng lượng nguyên biến dị của thuộc tính Hỏa, thể tiếp tục lãng phí thời gian. Cùng lúc đó, ba người Mộ Dật Thần lại phân tán nhìn ra chung quanh, nếu như có người xuất bọn họ có phản ứng đầu tiên!

   May là hai người là Tu Luyện Giả thuộc tính Hỏa, nhưng ở dưới nhiệt độ nóng rực này cũng có chút chịu nổi. Vào lúc hai người còn cách năng lượng nguyên có mười thước còn cách nào tiến lên dù chỉ chút, bọn họ hoài nghi chút nào, nếu lại tiến về phía trước thân thể của bọn họ cũng bị hòa tan.

   Hai người chia ra đứng ở hai bên của năng lượng nguyên, cùng lúc phóng Thiên Lực về phía năng lượng nguyên. Song, trong tích tắc Thiên Lực của hai người tiến vào, năng lượng nguyên giống như cảm nhận được nguy hiểm, điên cuồng toát ra. Hỏa diễm cực hạn tách ra, đem thiên lực đốt đến bốc hơi còn mảnh.

   Nhìn thấy màn này, ngưng trọng xông lên trong lòng hai người, Thiên Lực trong cơ thể cố gắng tuôn ra, lại lần nữa hướng về phía năng lượng nguyên bao trùm. Hai bên triển khai đánh giằng co, trong lúc nhất thời, ai cũng làm gì được đối phương.

   Năng lượng thuộc tính Hỏa mạnh mẽ từ trong năng lượng nguyên tuôn ra dữ dội, nhiệt độ trong nháy mắt tăng lên mấy lần, hai người Mộ Chỉ Ly lập tức bị bức lui ít, giữa hai tay thay đổi các thủ ấn kết xuất phức tạp, Thiên Kực biến thành hình lưới bao trùm.

   Màu trắng sữa và màu đỏ trong nháy mắt đan vào nhau, đáng tiếc bất luận là Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly hay của Hàn Như Liệt khi chưa tới gần năng lượng nguyên bốc hơi hầu như còn. Năng lượng nguyên tựa hồ cảm nhận được hai người đối với nó thể làm gì, càng tỏ ra đắc ý. Từng đạo hỏa diễm ngừng tuôn ra, phảng phất như cho rằng bọn họ có biện pháp nào để đối phó với mình.

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, chợt rất có ăn ý gật đầu. Thiên Lực mênh mông đột nhiên từ trong cơ thể hai người tràn ra, ở giữa trung đột nhiên giao nhau ở cùng chỗ, hai cỗ năng lượng thuộc tính Hỏa có nửa điểm kháng cự, ngược lại nhanh chóng hòa hợp thành thể, lực lượng đó trong nháy mắt tăng lên ít.

   Giờ phút này, năng lượng nguyên cũng là cảm nhận được tia uy hiếp, rất là có nhân tính hóa mà có thái độ tránh né, nhưng mà Thiên Lực của hai người biến thành tấm lưới thiên lực rất cứng cỏi bao trùm xuồng. Năng lượng nguyên điên cuồng mà chống cự lại, từng đạo năng lượng thuộc tính Hỏa giống như muốn sống mà phun ra, nhưng tấm lưới thiên lực sắp bao trùm nó cũng ngăn lại ở giữa trung.

   Đúng lúc này, chú ý tới tình huống lần này, Thiên Lực bên trong cơ thể Cung Tuấn Bân trong nháy mắt tràn vào bên trong lưới Thiên Lực. Nương theo tiến vào của Thiên Lực thuộc tính Mộc, lực lượng của lưới Thiên Lực đột nhiên tăng cường, dùng loại thái độ thể ngăn cản bao lại năng lượng nguyên.

   Hai người Mộ Chỉ Ly cuối cùng cũng thở phào nhõm, thời gian giằng co mặc dù coi là dài, nhưng Thiên Lực tiêu hao cực kỳ khổng lồ.

   “May là ngươi hỗ trợ kịp thời, nếu sợ là thất bại trong gang tấc rồi.” Hàn Như Liệt cười , có thể khuôn mặt nghiệt lên chút ý cười.

   “Làm rất tốt!” Mộ Dật Thầnhướng Cung Tuấn Bân lặng lẽ giơ ngón tay cái lên, trong khuôn mặt tươi cười của Cung Tuấn Bân có nhiều hơn chút đắc ý.

   Ngay sau đó, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liền ngồi ngay ngắn ở tại chỗ bắt đầu lĩnh hội thuộc tính Hỏa, ba người Thiên Nhi vẫn như cũ tận trách canh giữ ở bên cạnh bọn họ, thời gian giống như dừng lại, thiên địa giới này có nửa người tham gia.

   Cùng lúc đó, ở chỗ khác của Vô Tận Hải.

   gã nam tử như có điều suy nghĩ nhìn lối rẽ trước mắt, ánh mắt léo lên tia ác độc.

   Chín người ở phía sau đều yên lặng đứng ở phía sau ta, rất có cảm giác thiên lôi sai đâu đánh đó, chín người câu cũng , chỉ là đợi kết quả từ nam tử kia.

   Tiến vào Vô Tận Hải Vực lâu như vậy, vẫncònnhư cũ.

   “Chết tiệt, kể từ sau khi tiến vào Vô Tận Hải Vực chưa từng thấy hữu của bọn , rốt cuộc là đến chỗ nào!” Nam tử lạnh lùng , đôi mắt bị che phủ giống như độc xà tràn đầylãnh ý.

   Nếu như đám người Mộ Chỉ Ly ở đây, có thể nhận ra người chuyện đúng là cừu nhân của bọn họ – Hà Kế Quán!

   “Hừ, có nhiều người đuổi giết các ngươinhư vậy, ta tin tìm được các ngươi!” Hà Kế Quán cười lạnh , sở dĩ tin tức này có thể truyền được nhanh như vậy, trong đó thể thiếu công lao của . nghĩ trong mấy trăm người tìm được bọn họ dễ dàng, nhưng mấy trăm người cùng nhau tìm kiếm, nhất định bọn họ có chỗ nào lẩn trốn!

   “Làm cho ta phải trả cái giá lớn như vậy, ta nhất định phải cho tất cả các thống khổ mà chết ! Chờ tới khi ta nhìn thấy các ngươi, ngày đó chính là ngày các ngươi táng thân!” ngoan lệ xẹt qua khuôn mặt của Hà Kế Quán, hai tay từ từ nắm chặt, cỗ uy áo từ người tản ra….

   Cảm nhận được uy áp bùng nổ ở người Hà Kế Quán, sắc mặt của chín người ở phía sau đều biến đổi, hoảng sợ nhìn Hà Kế Quán. Cho đến khi Hà Kế Quán đem uy áp này thu lại, sắc mặt của bọn họ mới khôi phục bình thường.

   Hoàng Phổ Vân giờ phút này cũng vẫn mực tìm kiếm Mộ Dật Thần , mặc dù mọi người cũng hoàn toàn tin tưởng, chỉ khi nào tìm được Mộ Dật Thần mới có thể biết được kết quả, huống chi muốn biết đứng thứ hai có phải là kém hơn người đứng đầu !

   “Lối rẽ ở nơi này nhiều như vậy, mọi người hẳn là cũng bị phân tán ra, muốn tìm người thực rất khó khăn.” Hoàng Phổ Vân chậm rãi , “Chi bằng chùng ra nhanh tới đầu bên kia, nhất định có thể gặp được bọn họ.”

   “Chẳng qua là nhiều người đều tìm bọn như vậy, biết bọn còn mạng ra ngoài nữa .” gã khác nam tử nhíu mày , nếu như quả thực là Mộ Dật Thần đến nơi đầu tiên, như vậy bảo bối ở người đúng là ít.

   Nghe vậy, Hoàng Phổ Vân lạnh nhạt cười tiếng, “Nếu như ngay cả những thứ này cũng thể ngăn cản được, vậy xứng làm đối thủ của ta rồi.”

   Nhìn thấy bộ dạng chắc chắn như vậy của Hoàng Phổ Vân, mọi người đồng loạt ngậm miệng lại. Dựa vào tính tình của Hoàng Phổ Vân, có thể ra như vậy, xem ra rất xem trọng Mộ Dật Thần, chẳng qua là biết Mộ Dật Thần có thực lực như vậy hay .

   thôi, vòng thứ nhất bị vượt lên đầu, vòng thứ hai này ta nên đoạt lại vị trí dẫn đầu!” Khóe miệng Hoàng Phổ Vân khẽ nhếch, vẻ tự tin từ người tản ra.

   Vào lúc Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cố gắng lĩnh hội, ba người nhìn chăm chú xung quanh đột nhiên mâu quang ngưng tụ, tầm mắt của bọn họ cơ hồ cùng tập trung lại đoàn người ở phía xa.

   “Có người tới rồi.” Mộ Dật Thần chậm rãi đứng dậy, khuôn mặt tuấn bình tĩnh, cũng có bởi vì xuất của đoàn người mà có chút chấn động.

   Thiên Nhi đứng dậy ngay sau đó, khóe miệng lên nụ cười, “Kể từ khi tiến vào Vô Tận Hải, chúng ta vẫn luôn bí mật vào, vẫn là lần đầu tiên cùng người chính diện đối mặt a.”

   “Xem ra lần này, ba người chúng ta phải kề vai chiến đấu rồi.” Chân mày Cung Tuấn Bân khẽ nhếch, trong tầm mắt nhìn về phía xa xẹt qua vẻ tinh mang.

   Đúng lúc ba người đứng lên, đoàn người ở phía xa cũng chú ý tới ba người bọn họ, mọi người vốn hơi có vẻ mệt mỏi giống như trong nháy mắt được rót vào vô số lực lượng, mắt lộ tinh quang nhìn đám người Mộ Dật Thần.

   “Là đội ngũ Mộ Dật Thần! Bọn họ lại ở đây, là tự nhiên chui tới cửa!” gã nam tử cao hứng , bọn họ đường tìm lâu như vậy cũng chưa từng phát tung tích của bọn họ, nghĩ tới vào lúc buông tha bọn lại đột nhiên xuất ở ttrước mặt mình.

   “Ha ha, chỉ cần giết sạch bọn họ, những bảo bối kia là của chúng ta rồi!” gã nam tử khác phụ họa , bộ dáng vui vẻ kia giống như là bảo bối rơi vào trong tay .

   “Mộ Dật Thần lại là tu vi cao nhất, dựa vào lực lượng của chúng ta có thể chém giết bọn họ sao?” nữ tử chậm rãi , nàng cũng có bị tài phú làm cho choáng váng đầu óc. Tài phú cũng tốt, nhưng có mệnh để hưởng thụ cũng vô dụng.

   Nghe vậy, nam tử khinh thường mà liếc nhìn nàng cái, “Ngươi đây là nâng chí khí của người khác diệt uy phong của mình, bọn họ chỉ có năm người, mà hai người kia còn thể động thủ. Mười người chúng ta đối phó với ba người còn đối phó được?”

   Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng hướng phía trước chạy tới. Nhìn bộ dạng hưng phấn của những người kia, trong mắt nữ tử xẹt qua tia bất đắc dĩ, xem ra lời mình bọn họ căn bản là nghe vào, lúc đánh nhau với cường giả, số lượng còn có thể quyết định được kết quả sao?

   Khi ba người tới trước mặt Mộ Dật Thần, lúc này mới nhìn thấy nguyên nhân Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly ngồi.

   “Năng lượng nguyên! Nơi này thậm chí có năng lượng nguyên tồn tại, là bảo bối tốt!” khuôn mặt Dịch Hành Kỳ lên tham lam, đám người Mộ Dật Thần đúng là rất được, bảo bối gì cũng bị bọn họ giành lên trước cướp được!

   “Bọn họ tìm hiểu thuộc tính Hỏa trong năng lượng nguyên, chúng ta phải nhanh chóng giết bọn họ, cướp lấy năng lượng nguyên!” Dịch Hành Kỳ vội lên tiếng , “Chỉ cần giết được bọn họ, bảo bối đoạt được chúng ta chia đều!”

   Kèm theo giọng của Dịch Hành Kỳ, trong lòng mọi người đều xông lên hưng phấn. Những thứ tài phú kia đủ để cho bọn họ cần phải rầu rĩ vì tài nguyên tu luyện trong khoảng thời gian rất dài, thực là quá tốt rồi!

   Khóe miệng Mộ Dật Thần giương lên vẻ giễu cợt, nhàn nhạt nhìn mười người ở trước mắt, “Các ngươi ngược lại cũng tính toán tốt, chỉ sợ các ngươi mất mạng để hưởng thụ!”

   “Mộ Dật Thần!Chuyện này cũng chỉ có thể ngươi làm có phúc hậu, dược thảo nhiều như vậy cũng bị các ngươi hái hết. Bây giờ Tu Luyện Giả của Vô tận Hải đều tìm kiếm các ngươi, các ngươi cho rằng có thể được xa?” Dịch Hành Kỳ cười lạnh .

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần khẽ nhíu mày, “Lời này của ngươi là có ý gì?”

   “Đến lúc này rồi mà còn giả bộ? Tất cả đệ tử của Vô Tận Hải đều biết dược thảo bị các ngươi hái hết, phần tài phú này làm cho mọi người đỏ mắt a.”

   Ba người Mộ Dật Thần nhìn nhau cái, thầm nghĩ, chẳng lẽ lúc trước khi bọn họ hái dược thảo bị nhìn thấy? Nhưng khi đó bọn họ rời đầu tiên, đám người Hoàng Phổ Vân ràng có phát ra, tin tức này lại truyền như thế nào?

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 41: Gặp gỡ Hoàng Phổ Vân
   “Động thủ !” Mộ Dật Thần hừ lạnh tiếng, bất luận tin tức này là do ai truyền , giờ phút này hỏi tới có ý nghĩa. Bọn Chỉ Ly tìm hiểu, thể quấy rầy được, cho nên tốc chiến tốc thắng mới là tốt nhất.

   “Tốc chiến tốc thắng!” Dịch Hành Kỳ hướng phía sau mọi người , nơi này cũng phải là nơi phong bế, mau sớm giải quyết mới có thể bảo đảm ích lợi lớn nhất của bọn họ .

   Khi Dịch Hành Kỳ vừa xong chín người nhanh chóng thiết lập trận thế vây quanh ba người, khí thế đột nhiên khẩn trương lên, ánh mắt đan vào chung chỗ, ánh lửa bắn ra bốn phía.

   Cung Tuấn Bân nhếch miệng cười tiếng, lộ ra hàm răng trắng đều, “Vậy tốc chiến tốc thắng !”

   Bá!

   Mênh mông Thiên Lực ở nơi nóng bức này trong nháy mắt bộc phát ra , làm cho người ta kinh ngạc là đám người Dịch Hành Kỳ làm như hợp thành cái trận pháp, uy áp hội tụ ở bầu trời, mười cỗ uy áp ngưng tụ ở chung chỗ lập tức tạo thành khủng bố lạ thường.

   Vốn là bầu trời trong sáng bao la trong nháy mắt tối trầm xuống, ngay cả hô hấp cũng trở nên bị đè nén. Tròng mắt Mộ Dật Thần lên vẻ lo lắng, loáng sau, khóe miệng câu dẫn ra đường cong nhợt nhạt, : “Cho là như vậy là có thể giải quyết chúng ta? khỏi quá ngây thơ rồi!”

   Nghe vậy, sắc mặt đám người Dịch Hành Kỳ khẽ biến, nhìn bộ dáng Mộ Dật Thần kia tràn đầy tự tin, trong lòng tự chủ dâng lên cảm giác xấu. Cảm giác như vậy có trải qua, lại phảng phất như thâm căn cố đế.

   Thiên Lực Hắc Ám hùng hồn từ trong cơ thể ào ạt ra, chỉ thấy bàn tay to Mộ Dật Thần nhấc lên, cái Hắc Ám Chi Thủ khổng lồ phảng phất từ Địa Ngục mà đến, tản ra hơi thở cực độ tối tăm, dữ tợn mà lao tới chỗ uy áp tụ lại ở trung.

   “Thuộc tính Hắc Ám!” Dịch Hành Kỳ biến sắc, làm sao cũng nghĩ đến Mộ Dật Thần thuộc tính đúng là khó gặp thuộc tính Hắc Ám.

   Dịch Hành Đề khóe miệng khẽ co quắp, kinh hãi : ” thuộc tính Hắc Ám nồng đậm như thế, lĩnh ngộ Thiên Đạo Pháp Tắc tuyệt đối vượt ra khỏi dự liệu của chúng ta!”

   Mộ Dật Thần độ cong khóe miệng rung động trong tầm mắt mười người kia càng lộ vẻ kinh khủng, bọn thấy dung nhan tuấn dật kia thân thể lạnh như băng.

   Hắc Ám Chi Thủ tốc độ cũng nhanh, nhưng lại làm cho người ta loại cảm giác khó mà rung chuyển. Dịch Hành Kỳ chỉ cảm thấy thân thể của mình giống như bị định trụ , nhìn Hắc Ám Chi Thủ đánh tới, nghĩ đỡ chút cũng được, mồ hôi lạnh ngừng từ trán chảy xuôi xuống, nơi lưng áo lại càng ẩm ướt chịu nổi.

   Xuy!

   Hắc Ám Chi Thủ rốt cục va chạm vào uy áp mạnh mẽ này, tay Mộ Dật Thần trong tầm mắt mọi người kinh hãi đột nhiên nắm chặt! Nương theo tay nắm , chỉ cảm thấy khắp bầu trời cũng giống như bị nắm lại.

   Ken két két!

   Lúc trước uy áp vô cùng mạnh mẽ từng khúc rạn nứt ra, trong chớp mắt tứ tán . Bầu trời u lần nữa khôi phục lại bình thường, ánh mặt trời lần nữa chiếu vào thân mọi người, phảng phất như lúc trước hết thảy cũng chưa từng phát sinh qua.

   Thiên Nhi mặt mày mỉm cười, nhìn về Mộ Dật Thần trong tầm mắt tràn đầy ủng hộ. Đây mới thực là Mộ Dật Thần, kể từ khi tiếp nhận Hắc ám truyền thừa sau nàng có nhìn thấy chính thức động thủ, hôm nay chỉ thấy góc của băng sơn mà mạnh mẽ như thế.

   Ánh mắt Cung Tuấn Bân ngưng tụ, Mộ Dật Thần ngờ cường hãn tới vậy! Hắc ám chi lực trầm làm cho người ta từ đáy lòng phát rét, nếu là đổi lại mình, có thể có biện pháp chống cự sao?

   Phốc xuy!

   Cơ hồ là cùng thời gian, máu tươi từ trong miệng mười người phun ra, mặt lên vẻ tái nhợt , đôi tròng mắt mở lớn, uy áp mười người bọn họ hợp lực mà thành lại bị đối phương dễ dàng hóa giải , như vậy thực lực của mạnh bao nhiêu?

   Cái uy áp này chính là tâm thần bọn khống chế, bị Mộ Dật Thần hoàn toàn đánh nát bấy, tránh được chịu ảnh hưởng. Vào giờ khắc này, trong lòng mọi người đều tuôn ra hối hận, lúc trước bọn họ đánh giá thấp Mộ Dật Thần , thực lực người đứng đầu quả nhiên giống tầm thường.

   Chỉ là người mà làm bọn bị thương nặng, còn có hai người chưa từng động thủ, bọn căn bản có nửa điểm phần thắng! Ý thối lui trong nháy mắt lúc này nảy mầm trong lòng mọi người, bảo vệ tính mạng mới là mấu chốt nhất !

   “Chúng ta giao vật sở hữu cho các ngươi, còn hy vọng có thể thả cho chúng ta con đường sống.” Dịch Hành Kỳ có thể co được dãn được, khi biết được thực lực của hai bên chênh lệch liền lập tức ra lời này .

   Tầm mắt mọi người chăm chú nhìn Mộ Dật Thần , chỉ hy vọng có thể gật đầu đồng ý. Bọn đường xông đến bây giờ cực kỳ dễ dàng, tuyệt nghĩ hủy ở nơi này!

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần độ cung khóe miệng thay đổi, giương mắt nhìn lên mười người trước mắt sắc mặt tái nhợt, chậm rãi : “Giết các ngươi, thứ này cũng rơi vào tay của ta!” Chuyện cười, nếu là thả bọn rời , vậy cần thiết chốc lát nhóm lớn Tu Luyện Giả vọt tới nơi này.

   Đám người Dịch Hành Kỳ sắc mặt đột nhiên biến hóa, nhìn nụ cười lạnh như băng Mộ Dật Thần kia, quyết định chắc chắn nhanh chóng trốn chạy ra bốn phía!

   Lúc này, Thiên nhi và Cung Tuấn Bân cực kỳ ăn ý cùng Mộ Dật Thần đồng thời hành động! Tím, trắng, xanh ba đạo thân ảnh phảng phất như quỷ mị xuyên qua giữa mười người, cỗ máu tươi phun ra, nguyên đám tính mạng im ắng mà tiêu vong. . . . . .

   Bá!

   Thân ảnh ba người đột nhiên dừng lại, vũ khí trong tay còn ngừng máu, áo kia cũng có nửa điểm ngay ngắn, thậm chí đến sợi tóc cũng có nửa điểm xốc xếch.

   mặt đất, mười cỗ thi thể nằm lặng yên, máu tươi ồ ồ từ thân thể kia chảy xuôi ra, tại nơi nhiệt độ cực cao nhanh chóng phát ra, mùi máu tươi nồng nặc ở nơi này tràn ngập ra khắp vùng trời .

   Ba người đạm mạc đứng tại chỗ, tầm mắt u oán nhìn về phương xa, phảng phất màn lúc trước chưa bao giờ phát sinh quá. Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt còn như cũ nhắm mắt cảm ngộ Thiên đạo pháp tắc thuộc tính Hỏa, cũng có nửa điểm ảnh hưởng.

   Thể tích của năng lượng nguyên biến dị dần dần thu , chẳng biết lúc nào, người của hai người Mộ Chỉ Ly mồ hôi đều tiêu tán, khuôn mặt khôi phục bình thường, nhiệt độ cực nóng kia thể làm gì được bọn họ nữa.

   Năng lượng thuộc tính Hỏa nồng đậm xuyên qua trong cơ thể hai người, ba người Mộ Dật Thần giật mình nhiệt độ chung quanh dần dần giảm xuống, biên độ giảm xuống rất chậm, nhưng bọn họ lại có cảm nhận rất ràng .

   Thiên Nhi khóe miệng giơ lên đường cong, “Xem ra lâu nữa bọn họ có thể hấp thu toàn bộ.”

   “Với thiên phú của bọn họ, đương nhiên bắt đầu tìm hiểu tốn bao nhiêu thời gian.” Cung Tuấn Bân cười , híp lại đôi mắt lập lòe bất định, vốn cho rằng sau khi tiếp nhận truyền thừa, mình vượt qua rất nhiều người, nhưng hôm nay ở bên trong đoàn đội này, cái cảm giác về ưu việt lại từng chút mà tiêu tán .

   Bất luận là bất kỳ người trong bọn họ, thiên phú và thực lực này đều thể coi thường được, nhưng chính là ở bên trong đoàn đội này, mới có vô hạn động lực để tiến tới! tuyệt đối bị bọn họ bỏ rơi, hi vọng mình có thể trở thành người trong tiểu đoàn đội có thể đảm đương phía.

   Trong lúc đám người Mộ Dật Thần đợi chờ, đám người Hoàng Phổ Vân tới lối rẽ chung.

   Nhìn phía trước vô số ngã ba, trong mắt Hoàng Phổ Vân xẹt qua vẻ tinh mang. Quả nhiên ngoài đoán, những ngã ba cuối cùng đều hội tụ ở cùng địa điểm, ở chỗ này nhất định có thể đụng phải Mộ Dật Thần !

   “Chúng ta ở chỗ này chờ Mộ Dật Thần xuất .” Hoàng Phổ Vân chậm rãi , cỗ uy nghiêm nhàn nhạt của từ người tràn ngập ra, lặng yên nhìn phía trước nhưng làm cho người ta cảm giác loại bễ nghễ thiên hạ.

   Trương Chí Lăng nghi ngờ : “Công tử, ngươi có thể nào xác định bọn họ nhất định xuất ở nơi này? Có lẽ bọn họ rời cũng chừng.” Lúc trước Mộ Dật Thần trước bọn , rất có thể rời .

   Hoàng Phổ Vân đạm nhạt thoáng nhìn Trương Chí Lăng , : “Ta qua cho ngươi, phải chú ý quan sát. Từ chút ít bùn cát nơi ngã ba này mà quan sát, trừ chúng ta ra tuyệt người khác qua.”

   Nghe vậy, Trương Chí Lăng giật mình, khỏi nhìn về con đường bên cạnh, biết làm sao dùng nhãn lực của chưa từng phát khác nhau ở nơi nào. biết sức quan sát của công tử kinh người, phàm là chuyện ta chắc chắc chưa bao giờ bỏ qua, sớm hoàn toàn tin phục.

   Chín người yên lặng đứng ở phía sau Hoàng Phổ Vân , trong mắt đều là vẻ tôn sùng. Điều này cùng kính sợ cũng giống nhau, chín người này ràng là từ đáy lòng kính nể Hoàng Phổ Vân , tuổi như vậy mà có thể đạt được sùng bái của nhiều người như vậy, đơn giản!

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt mở mắt ra cùng thời gian, năng lượng nguyên kia hoàn toàn tiêu tán, nhiệt độ chung quanh cũng hoàn toàn chậm lại, khác gì lúc bình thường, bao giờ hồi phục cái nóng nực kia nữa.

   Nhìn ba người chậm rãi tới, Mộ Chỉ Ly cười : “Lúc trước cực khổ các ngươi.”

   Cung Tuấn Bân nhún vai, : “Lúc trước cơ hồ là mình Dật Thần làm xong, ta có ra chút lực nào.”

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần tay vỗ vào người Cung Tuấn Bân, liếc mắt : “Nghe lời này của ngươi, là trách ta có để ngươi xuất thủ a! Kế tiếp đụng phải đối thủ, giao cho ngươi giải quyết!”

   Cung Tuấn Bân ngẩn ra, bất đắc dĩ : “Ngươi rất muốn ném trọng trách.”

   “Ha ha!” Mộ Dật Thần cười to, “Chúng ta ở nơi này trì hoãn ít thời gian, nhanh chóng rời thôi!”

   Hàn Như Liệt khẽ gật đầu, chợt năm người nhanh chóng hướng phía trước lao . Nhắc tới cũng kỳ quái, bọn họ con đường này từ đầu đến cuối cùng cũng có quá nhiều người trước, chỉ vì nhiệt độ kia quá cao, rất nhiều người liền chịu được mà lựa chọn những con đường khác.

   Cũng vì vậy, đoạn đường này năm người có thể trở ngại, cũng gặp phải bất kỳ trở ngại, cũng do Mộ Chỉ Ly ở chỗ này chỉ phát ra vài cọng dược thảo, khiến cho tâm tình nàng hơi tệ.

   “Phía trước có lẽ là lối ra.” Mộ Chỉ Ly nhìn nơi xa vui vẻ , song sau khắc, sắc mặt nàng đột nhiên biến hóa, “Phía trước có người, mực tại chỗ bất động, hẳn là đợi người.”

   Nghe vậy, năm người cước bộ đột nhiên dừng lại, ánh mắt lập lòe bất định.

   “Có hai loại khả năng.” Hàn Như Liệt giọng điệu bình tĩnh chậm rãi ra.

   “Loại thứ nhất, đối phương đợi kẻ thù, cho nên cố ý ở nơi này ngã ba giao nhau chờ đối phương xuất .” Mộ Dật Thần chân mày khẽ nâng, thản nhiên

   “Loại thứ hai, đối phương là đám người có mục đích, phàm là có người xuất chém giết hết mình!” Cung Tuấn Bân tiếp

   Sau khắc, Thiên Nhi tổng kết : “Bất luận là cái loại khả năng nào, thực lực của đối phương đều thể coi thường được!” Ở nơi thiên tài hội tụ dám làm như thế, tuyệt đối có thực lực cực kỳ mạnh mẽ, nếu chính là kẻ ngu muốn được chết. Rất hiển nhiên, xuất ở nơi này cũng phải là kẻ ngu.

   Mộ Chỉ Ly nhìn mọi người bộ dáng như thế ăn ý, tự chủ cười ra tiếng. Khi sống chung, mọi người ăn ý cũng dần dần bồi dưỡng được, dường như ra hiệu cái đối phương liền có thể hiểu.

   Thấy Mộ Chỉ Ly cười đến vui vẻ, mọi người mặt đều lên vẻ nghi hoặc, “Chỉ Ly, ngươi cười cái gì?”

   “Ta cười các ngươi rất có ăn ý, lời này ra có nửa điểm dừng lại, giống như là người .” Mộ Chỉ Ly buồn cười

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly …, bốn người lúc này mới kịp phản ứng, hai mặt nhìn nhau hồi tưởng đến tình huống lúc trước, sau khắc, mọi người hẹn mà cùng nở nụ cười, loại ăn ý này là khó được.

   “Bất luận đối phương là từ loại mục đích nào, chúng ta chung quy là muốn qua đấy, huống chi chúng ta lúc nào e ngại quá đối thủ!” cỗ nhuệ khí thể ngăn cản từ người Mộ Chỉ Ly phát ra.

   sai!” Bốn người rối rít gật đầu, bước chân dừng lại lần nữa hướng phía trước tới, việc này thể nghi ngờ càng thêm kiên định hơn.

   Lỗ tai Hoàng Phổ Vân khẽ nhúc nhích, tầm mắt bình tĩnh chậm rãi dời về phía con đường trong đó, khuôn mặt tuấn lãng lên chút vui vẻ, : “Bọn họ tới.” Quả nhiên có để cho thất vọng, Mộ Dật Thần ngay sau đó tới .

   Đám người Trương Chí Lăng trong nháy mắt thân thể thẳng băng, tay phải nhanh chóng đặt ở vũ khí, khi tất yếu bọn trước tiên là lấy ra vũ khí !

   So sánh với đám người Trương Chí Lăng giữ lực mà chờ, Hoàng Phổ Vân phảng phất giống như nhàn nhã dạo chơi, có nửa điểm khẩn trương. Sau khắc, cái con ngươi trong suốt kia lướt qua vẻ tinh mang, lặng yên nhìn năm người tới hướng mình, ai cũng biết suy nghĩ cái gì.

   Lúc này, đám người Mộ Dật Thần cũng là thấy đám người Hoàng Phổ Vân , nhất thời bọn họ đem tình huống Hoàng Phổ Vân quy về loại thứ hai. Lúc trước bọn họ chưa bao giờ từng cùng Hoàng Phổ Vân giao thủ, đươngnhiên coi là cừu nhân.

   “Mộ Dật Thần, cuối cũng ngươi cũng tới.” Hoàng Phổ Vân cười , nụ cười khuôn mặt rực rỡ như tràn đầy ánh mặt trời, bộ dáng kia cho mọi người loại ảo giác, phảng phất như bạn tốt nhiều năm chưa từng gặp nhau.

   “Ngươi là người phương nào?” Mộ Dật Thần nghi ngờ , ràng quen biết người này, nghe thấy những lời ta làm như đặc biệt chờ mình ở đây?

   Nghe lời Mộ Dật Thần …, Hoàng Phổ Vân giật mình, đáy mắt lên vẻ lo lắng rồi chợt biến mất hề thấy nữa.”Ngươi biết ta cũng rất bình thường, lần này ta Bảng xếp hạng ở Vô tận thí luyện đứng thứ hai, ngươi đứng ở ta.”

   ” Lúc này ngươi cố ý chờ ta?” Mộ Dật Thần chậm rãi , đại khái đoán được mục đích Hoàng Phổ Vân.

   “Lúc trước ngươi là người đầu tiên tiến vào đại môn ?” Hoàng Phổ Vân lạnh nhạt

   Hai người cũng có trả lời vấn đề đối phương, nhưng bọn họ đều hiểu vẻ mặt đối phương thể nghi ngờ là thừa nhận hết thảy, chuyện này coi như là loại ăn ý giữa cao thủ.

   Lúc hai người chuyện với nhau, đám người Mộ Chỉ Ly và đám người Trương Chí Lăng lại đánh giá lẫn nhau, phán đoán trận chiến này khi bắt đầu, bọn họ trong đó thực lực sai biệt, đến tột cùng người nào khả năng chiến thắng lớn hơn chút.

   Hai người cười , khí kia phảng phất giống như đóng băng, thấy lạnh cả người quanh quẩn nhàn nhạt ở chung quanh.

   “Ta muốn cùng ngươi tỷ thí phen!” Ánh mắt Hoàng Phổ Vân đột nhiên ngưng tụ, nhìn Mộ Dật Thần trịnh trọng , từ người Mộ Dật Thần có thể cảm nhận được nhàn nhạt uy hiếp, đây chính là đối thủ muốn tìm.

   Nghe Hoàng Phổ Vân lời …, hiếu chiến trong cơ thể Mộ Dật Thần cũng trong nháy mắt bay lên, ánh mắt lửa nóng nhìn Hoàng Phổ Vân , : “Chúng ta hai người chiến đấu.”

   sai!” Hoàng Phổ Vân cười , này Mộ Dật Thần quả đúng khẩu vị , ý nghĩ với hoàn toàn giống nhau!

   Cơ hồ là cùng thời gian, hai người hướng người phía sau : “Kế tiếp tỷ thí, bất luận kết quả như thế nào, các ngươi cũng được nhúng tay, đây là ta cùng chiến đấu với nhau!”

   Trương Chí Lăng giật mình, mặt lên vẻ lo lắng, vội : “Công tử, chuyện này khỏi quá nguy hiểm, ngươi biết trách nhiệm của chúng ta.”

   Sắc mặt Hoàng Phổ Vân liền nghiêm túc lên, lời như tắm gió xuân lại càng nhiều mấy phần lạnh như băng, “Đây là mệnh lệnh của ta!”

   Nhìn ánh mắt gần như lạnh như băng của Hoàng Phổ Vân kia, Trương Chí Lăng rốt cuộc nên lời. Cho tới nay, công tử làm quyết định đều cho người kháng cự, lời mới rồi phạm vào kiêng kỵ của công tử.

   Đám người Mộ Chỉ Ly nhìn sâu Mộ Dật Thần cái, tình huống hôm nay bọn họ hiểu. Chuyện này liên quan đến tôn nghiêm , đương nhiên bọn họ cự tuyệt, nhưng bất luận đối phương là người nào, chỉ cần dám đả thương Dật Thần, bọn họ cũng bỏ qua!

   Bốn người rất có ăn ý lui về phía sau mấy bước, lưu lại gian lớn để cho bọn họ giao thủ. Mộ Dật Thần quay đầu lại nhìn hành động của bốn người, đối với bọn họ thấu hiểu rất là vui vẻ, khóe miệng lên nụ cười, nụ cười biểu lộ tâm ý của .

   trung tâm đất trống, ánh mắt Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân trung va chạm, trong mắt hàm ý có lẽ chỉ có đối phương có hiểu .

   Dường như cùng thời gian Mênh mông Thiên Lực từ người hai người bộc phát ra, đối mặt với đối thủ thực lực tương đương, bọn họ có nửa điểm nương tay. Dưới tình huống này lưu thủ, tương đương với tự tìm đường chết.

   Ầm!

   Uy áp từ trong cơ thể hai người tràn ngập ra trong nháy mắt va chạm với nhau, chợt tán loạn ra, uy áp hai người hẳn là phân cao thấp, người này cũng thể làm gì được người kia!

   Đôi mắt Hoàng Phổ Vân trong nháy mắt trợn to, uy áp Mộ Dật Thần giống như mình! Từ tới nay, phóng thích uy áp liền vượt xa đối thủ cùng tu vi, ngay cả so với đối thủ cao hơn hai cấp đều thể so với , đây là thiên phú của .

   Thực lực Mộ Dật Thần cùng lắm so với mạnh hơn chút, tại bên uy áp mình chiếm được thượng phong, quả cường đại! Trong nháy mắt kinh ngạc, Hoàng Phổ Vân liền khôi phục như thường, nhìn về phía Mộ Dật Thần trong tầm mắt nhiều mấy phần thưởng thức, quả nhiên hổ là đối thủ coi trọng!

   Mộ Dật Thần cũng thầm kinh hãi, thực lực Hoàng Phổ Vân so với yếu nhược hơn mấy phân, mình xuất ra uy áp mạnh nhất lại bị hóa giải rồi, trách được dám ở chỗ này đợi người, thực lực bực này vượt xa tu vi của ta.

   Lúc hai người kinh ngạc cùng uy áp chống lại, mặt đám người Mộ Chỉ Ly và đám người Trương Chí Lăng cũng đầy vẻ kinh ngạc. Bởi vì … hai người này cũng là thuộc tính Hắc Ám khó gặp, vậy bọn họ sớm biết được thiên phú thuộc tính đối phương .

   “Xem ra, hai người này là kỳ phùng địch thủ a.” Cung Tuấn Bân khỏi cảm khái , hai người đầu tiên phát sinhva chạm điện quang hỏa thạch ( cực ngắn ), nhưng thái độ cuồng mãnh này cũng rất mạnh mẽ.

   Sắc mặt Hàn Như Liệt nghiêm túc, đôi con ngươi ở người hai người đánh giá, phân tích ưu khuyết ( ưu điểm + khuyết điểm ) nơi hai người , ” Hoàng Phổ Vân này tuổi tác thể lớn hơn so với Dật Thần, thế nhưng Dật Thần tiếp nhận qua Hắc Ám truyền thừa, đối phương chưa tiếp nhận Hắc Ám truyền thừa mà có thể chống đỡđược, này. . . . . .”

   Kế tiếp lời của Hàn Như Liệt cũng ra, nhưng tất cả mọi người hiểu ý tứ của . Chỗ cường đại của Hắc Ám truyền thừa bọn họ sớm từ trong miệng Xảo Xảo biết được, đổi lại dĩ vãng Mộ Dật Thần sợ là căn bản có tư cách giao thủ với Hoàng Phổ Vân.

   Nghĩ đến Hoàng Phổ Vân hoặc là chân chính thiên tài, hoặc chính là bối cảnh đơn giản, nếu quả quyết thể nào có thành tựu như vậy, chẳng qua là kết quả này là khó .

   “Xem tiếp rồi được biết kết quả, ta tin tưởng thực lực của Dật Thần.” Mộ Chỉ Ly thản nhiên

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 42: Cục diện kỳ quái
   Sau khi nháy mắt dừng lại, thân hình hai người lần nữa va chạm với nhau! Nồng đậm Thiên lực màu đen giống như sương khói đen, che chắn thân hình hai người, để cho mọi người thấy chân thực.

   Rầm rầm rầm!

   Từng đạo thanh quyền cước đụng vào nhau ngừng vang dội ra, kình khí bén nhọn bay tứ tán, mặt đất oanh kích ra nguyên đám hố.

   Tại phía dưới chấn động mạnh mẽ, đám người Mộ Chỉ Ly khỏi lui về phía sau mấy bước, sắc mặt khẽ biến, uy lực chiến đấu bực này quá mạnh mẽ. Khí tức màu đen nồng đậm phát ra, tại đây ở bên trong khí tức hắc ám, mọi người chỉ cảm thấy tà ác lạnh như băng xâm nhiễm thân thể của bọn họ.

   “Ác Ma Chi Thủ!”

   Mộ Dật Thần quát lạnh tiếng, Thiên Lực Hắc Ám bành trướng từ trong cơ thể dữ dội tuôn ra, cái Hắc Ám Chi Thủ khổng lồ chậm rãi thành hình. Hắc Ám Chi Thủ ở trước mặt Mộ Dật Thần, che chắn hết cả thân ảnh của .

   Hắc Ám Chi Thủ này làm như từ Địa Ngục mà đến, bầu trời bao la sáng rỡ ở nơi này bị Hắc Ám Chi Thủ ảnh hưởng cũng trở nên tối chìm dứt, giống như che khuất bầu trời chặn lại tầm mắt mọi người.

   Ánh mắt Cung Tuấn Bân ngưng tụ, Hắc Ám Chi Thủ này so với lúc trước Mộ Dật Thần ở nơi năng lượng nguyên đó thi triển ra Hắc Ám Chi Thủ đúng là muốn cao hơn mấy lần, bất luận là thể tích, hơi thở hay là uy lực đều vượt qua xa ban đầu có thể so sánh.

   lãnh, tuyệt vọng, bi thống cùng chút hơi thở tuyệt vọng từ người của truyền tản ra, mọi người chỉ cảm thấy tâm tình tự chủ trầm thấp, bóng tối làm cho người ta cảm giác được nửa điểm ánh sáng tồn tại.

   Trong mọi người, duy chỉ có Thiên Nhi có biến hóa quá nhiều, có thuộc tính Quang Minh nàng đối với thuộc tính Hắc Ám có sức chống cự mạnh hơn rất nhiều.

   “Hắc Minh Chi Trảo!”

   Giọng của Hoàng Phổ Vân đột nhiên vang dội ra, quanh thân Thiên lực như nhập gió bão gào thét mà ra, Thiên lực Hắc Ám kia ở dưới khống chế chậm rãi hóa thành cái móng nhọn, tản ra hơi thở lạnh lẽo.

   Hắc Minh Chi Trảo này phảng phất đến từ biển chứa đầy xác chết, tản ra mùi máu tươi nồng nặc, hơi thở tà ác và bá đạo ngừng truyền ra, chấn nhiếp tâm linh con người!

   Oanh!

   loáng sau, tại trong tầm mắt khiếp sợ của mọi người, chưởng trảo trung đột nhiên gặp nhau! Cả hai ngừng mà ăn mòn năng lượng đối phương, Thiên lực Hắc Ám tứ tán ra, cây cối chung quanh bị ảnh hưởng nhanh chóng khô héo. . . . . .

   Trong lúc nhất thời, bầu trời bị che khuất. Tầm mắt mọi người tiếp xúc chỉ có mảnh màu đen, đen cực hạn, đen đáng sợ. Hai đạo thân ảnh đạp mà đứng hòa tan vào trong đó, căn bản thể nào phát thân hình của bọn .

   Mọi người tinh thần căng thẳng , đối chọi cuồng mãnh như thế, biết kết quả như thế nào?

   Bóng tối dần dần tiêu tán, sắc trời khôi phục trong sáng, mọi người lúc này mới thấy tình huống hai người, song, để cho bọn họ kinh ngạc là hai người tựa như chưa từng động thủ, như cũ đạm mạc đứng cách tương đối ở hai mảnh bầu trời xa xa .

   Khóe miệng Mộ Dật Thần chậm rãi vung lên nụ cười, “Lúc này thực lực của ta và ngươi chênh lệch.” Chỉ là phen giao thủ này, bọn họ có thể ràng đoán được thực lực của đối phương. Bất luận là cận chiến hay là đánh xa, hai người đềuđánh thành ngang tay.

   Nghe vậy, khuôn mặt lạnh nhạt của Hoàng Phổ Vân cũng lên nụ cười, “Xem ra, đánh như vậy rất khó phân biệt kết quả.”

   Cách đó xa.

   Đám người Hà Kế Quán ở trong cái ngã ba, sắc mặt từ đầu đến cuối đều mang theo tia che lấp. Kể từ sau khi rời thành Thiết Thạch, vẫn là bộ dáng như vậy, đích thân sát hại đệ đệ căn bản thể nào lại được người nhà tiếp nhận, cho nên chỉ có thể lựa chọn người lưu lạc.

   Cái loại độc và nghèo túng này cũng phải người bình thường có thể tưởng tượng, ở trong Chủ thế giới, nếu như có thế lực bảo đảm, liền có nghĩa mặc người chém giết. phen lưu lạc, tinh tường nhận thức được điểm này, đây hết thảy đều là đám người Mộ Chỉ Ly ban tặng!

   Nếu như phải tại bọn , mình cũng vội vã làm giao dịch như vậy, cuộc đời của có tương lai, chỉ còn lại có hai chữ báo thù!

   Đột nhiên, trước mặt Hà Kế Quán ra vẻ kinh dị, tầm mắt nhìn về phương xa, chậm rãi : “Phía trước có người giao thủ, biết là người nào, thế nhưng tốc độ còn nhanh hơn chúng ta!”

   Sau khắc, Hà Kế Quán lại đột nhiên nở nụ cười, “ là ông trời cũng giúp ta, lại để cho ta nhìn thấy bọn họ ở chỗ này. Đáng đời bọn họ xui xẻo, nhanh như vậy cùng người giao thủ.”

   Hà Kế Quán dẫn theo mọi người phía sau nhanh chóng hướng phía trước lao , thừa cơ hội này, vừa lúc lưới bắt hết đám người Mộ Chỉ Ly!

   trận tiếng bước chân dày đặc truyền đến, đám người Mộ Chỉ Ly khỏi theo tiếng nhìn lại, song, khi bọn thấy người đến đây, trong mắt khỏi lên vẻ kinh ngạc.

   “Hà Kế Quán ? Làm sao ngươi lại ở chỗ này?” Cung Tuấn Bân áp chế tức giận lên tiếng , ban đầu bởi vì Hà Kế Quán mà bọn họ suýt nữa chết ở thành Thiết Thạch. Nhìn ta thoát chính là cái gai trong lòng bọn họ, nghĩ tới hôm nay ta lại là đưa tới cửa.

   Nghe vậy, Hà Kế Quán cười đắc ý, “Gặp lại ta rất kinh ngạc sao? Lúc trước ta thể chém giết toàn bộ bọn ngươi, hôm nay mặc dù chỉ có ba người các ngươi, nhưng ta cũng ngần ngại lấy tánh mạng của các ngươi trước!”

   Hàn Như Liệt hừ lạnh tiếng, dung nhan tà mị đầy vẻ băng lãnh , “Bại tướng dưới tay ta, tại lại có thể ra như vậy, ngươi đúng là rất cao minh.”

   Nghe Hàn Như Liệt …, sắc mặt Hà Kế Quán khẽ biến, ban đầu chính là vì từ trong tay Hàn Như Liệt trốn chạy, mới lấy đệ đệ làm bia đỡđạn!

   “A, ngược lại bản thân ta quên, ngay cả chuyện ngươi bắt đệ đệ ngươi thay ngươi chết còn làm ra được, có cái gì là làm được ?” Hàn Như Liệt cười nhạt , đáy mắt giễu cợt che dấu chút nào.

   Thân hình Hà Kế Quán nhịn được mà run rẩy, nhưng rất nhanh hồi phục, chợt tàn mà nhìn Hàn Như Liệt : “Ta còn là ta như ban đầu, hôm nay chính là ngày các ngươi táng thân!”

   Sau khắc, tầm mắt Hà Kế Quán khỏi chuyển hướng tới đám người Hoàng Phổ Vân, : “Chư vị, ta có cừu oán với bọn họ, còn hi vọng lúc này các ngươi chớ nhúng tay.”

   vốn định liên thủ cùng với đối phương, nhưng nghĩ tới nghĩ lui đoán ra tâm tư đối phương, vạn nhất đối phương muốn, mà vì vậy mình chọc giận bọn họ, vậy được bù nỗi mất. Hôm nay bọn họ mặt có khoảng mười người , Mộ Chỉ Ly bọn chỉ có năm người thôi, rất có lòng tin chém giết toàn bộ bọn họ.

   Thân hình Mộ Dật Thần chậm rãi từ trung rơi xuống, hướng Hoàng Phổ Vân : “Xem ra, hôm nay cách nào phân thắng bại với ngươi rồi .” Sau phen giao thủ ở nơi này, cũng đối với Hoàng Phổ Vân thêm mấy phần thưởng thức, thực lực của ta rất mạnh, cho dù chính mình đón nhận Hắm Ám truyền thừa, đối mặt cũng khỏi cẩn thận.

   Song, phản ứng của Hoàng Phổ Vân lại vượt ra khỏi dự liệu mọi người.

   “Ai phân ra thắng bại, đối phương mười người, chúng ta liền so ai giết người nhiều hơn, như thế nào?” Hoàng Phổ Vân nhướng mày , lời của Hà Kế Quán trực tiếp bị bỏ qua.

   Người như vậy căn bản đáng giá được để trong mắt, rất muốn cùng Mộ Dật Thần lại tỷ thí hồi. Giờ khắc này, Hoàng Phổ Vân chỉ cảm thấy thời gian đám người Hà Kế Quán xuất sai.

   Đám người Mộ Chỉ Ly đều cả kinh, làm sao cũng nghĩ đến Hoàng Phổ Vân ra như vậy , vốn là nguy cơ trùng trùng cục diện tựa hồ trong nháy mắt liền thay đổi?

   Sắc mặt Hà Kế Quán lập tức trở nên khó nhìn, Hoàng Phổ Vân này quá nể mặt rồi, hành động như vậy quả thực chính là trước mặt mọi người tát vào mặt ! Hết lần này tới lần khác dám gì, những người khác biết bối cảnh Hoàng Phổ Vân, cũng là biết được hai, nếu như đắc tội ta, mình sợ là cũng có qua ngày tốt lành.

   Mộ Dật Thần sâu nhìn Hoàng phổ Vân chút, phát Hoàng Phổ Vân rất là có lòng tin. Đám người Hà Kế Quán này thực lực cũng yếu, thế nhưng ngay cả nửa điểm cố kỵ cũng có, liền từ bên thái độ này có thể nhìn ra bối cảnh sau lưng của .

   “Ta đồng ý.” Mộ Dật Thần thản nhiên , nếu như Hoàng Phổ Vân cũng xuất thủ, vậy uy hiếp của bọn họ đúng là hơn rất nhiều. cũng phải là kẻ ngu, bỏ qua cơ hội như vậy.

   Trong lòng Thiên Nhi cười thầm, Hà Kế Quán này là đủ xui xẻo, đụng với Hoàng Phổ Vân như vậy người tính cách đặc biệt, nhất định muốn ăn thiệt a! Xem ra, lần này Hà Kế Quán phải là đến báo thù, mà là đến tìm chết .

   Khóe miệng Hà Kế Quán co giật, vốn tưởng rằng đây là cơ hội báo thù là tốt, tại cũng thành cơ hội tốt của đám người Mộ Chỉ Ly. Quay đầu nhìn mọi người phía sau cái, trong đầu ngừng tự nghĩ rađối sách.

   Với thực lực của bọn , đối phó đám người Mộ Chỉ Ly cũng có vấn đề, nhưng cộng thêm đám người Hoàng Phổ Vân nửa điểm phần thắng cũng có. Nghĩ tới đây, Hà Kế Quán hướng chín người phía sau ra ánh mắt, mọi người cơ hồ cùng thời gian bay vút !

   “Muốn chạy? có cửa đâu!” Mộ Dật Thần lạnh lùng

   Lúc đám người Hà Kế Quán thoát , hai người Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân dường như đồng thời đuổi theo bọn . Thiên Lực màu đen xuất ra , thân ảnh mọi người ngừng từ trung rớt xuống!

   Đám người Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn nhau, hẳn là biết nên ra tay hay là ra tay. Theo lý thuyết, đám người Hà Kế Quán là tới tìm bọn ,đương nhiên muốn xuất thủ, nhưng còn là tỷ thí giữa Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân, bọn họ nhúng tay lại có chút ít thích hợp.

   Bọn họ bên ngoài lịch lãm lâu như vậy, tình huống kỳ quái như vậy cũng là lần đầu tiên gặp phải.

   Tựa hồ Trương Chí Lăng nhìn thấu đám người Mộ Chỉ Ly lúng túng, chợt lên tiếng : “Đây là tỷ thí giữa công tử chúng ta và Mộ công tử, cần nhúng tay. Nếu công tử ra lời này nhất định có nắm chắc.”

   Nghe lời Trương Chí Lăng …, đám người Mộ Chỉ Ly cũng dễ chịu vài phần, bọn họ tại liền chờ tại đây a. Đợi đến thời điểm cần xuất thủ lại ra tay, dù sao Mộ Dật Thần là người thực lực mạnh nhất trong bọn họ.

   Hà Kế Quán thấy người mình người này tiếp người kia chết , trong lòng cũng dâng lên vẻ sợ hãi. Hai người này thực lực khỏi quá cường hãn, sao bên cạnh Hàn Như Liệt có người mạnh như vậy.

   Mình cố gắng hồi lâu mới đạt tới Hóa Thân Cảnh, xem ra bọn Hàn Như Liệt căn bản thể nào đạt tới Hóa Thân Cảnh, mình đối phó bọn họ chẳng phải là dễ dàng?

   Nhưng trước mắt hai gã nam tử gã là Hóa Thân Cảnh hậu kỳ, gã là Hóa Thân Cảnh trung kỳ, điều này làm làm sao đánh? Chỉ có thể điên cuồng mà chạy trốn .

   Sắc mặt Hoàng Phổ Vân lạnh nhạt, nhìn mọi người trước mắt kết thúc tánh mạng, tâm tình có nửa điểm biến hóa, khóe miệng lầm bầm đếm lấy là người thứ mấy chết ở tay mình.

   Lúc này, chém giết bốn người, mà Mộ Dật Thần cùng người thứ tư giao chiến, chỉ cần bằng tốc độ nhanh nhất giải quyết hai người cuối cùng, như vậy thắng!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :