(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 43: Hà Kế Quán chết
   Cùng thời gian, Mộ Dật Thần cũng chú ý tới tình huống này, nhất thời hạ thủ càng thêm mạnh, phải bằng thời gian ngắn giải quyết nam tử trước mắt!

   Đám người Mộ Chỉ Ly kinh ngạc nhìn màn trước mắt, đây quả thực là đơn phương tru diệt! Hà Kế Quán mang đến người thực lực mặc dù tệ, nhưng đối mặt với Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân căn bản có sức chống cự , Hà Kế Quán tuyệt đối nghĩ tới kết quả cuối cùng là như thế.

   Trong lúc nhất thời, mọi người nhìn đám người Hà Kế Quán với ánh mắt tràn đầy thương hại, người này khỏi quá bi kịch chút. Hôm nay bộ dáng như chó nhà có tang hoàn toàn trái ngược với bộ dáng lúc trước đắc ý kêu gào, tuồng hí kịch biến chuyển để cho mọi người cảm khái dứt.

   Phanh!

   Mộ Dật Thần tập hợp Thiên Lực Hắc Ám mạnh mẽ vào quả đấm bá đạo hung hăng oanh kích bụng đối thủ, trực tiếp đem đối phương văng ra xa vài trăm thước!

   Đối thủ của bắn ra kia, ngụm máu tươi xen lẫn nội tạng từ trong miệng phun ra, sắc mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch, vốn là con ngươi sáng ngời cơ hồ trong nháy mắt tối trầm xuống.

   Oanh!

   tiếng thanh vật nặng rơi xuống đất vang lên, lúc Mộ Dật Thần ra quyền cuồng mãnh, thậm chí ta ngay cả lực lượng khống chế mình đứng yên cũng có, giống như vật chết nặng nề mà ngã mặt đất.

   Cát bụi chung quanh cái trọng kích này văng ra bốn phía, mặt đất xuất hố sâu! Nam tử ngã xuống mặt đất cả người run rẩy, động tác năm ngón tay chạm đất run rẩy, nhưng căn bản ta chống đỡ được .

   Run rẩy dần dần yếu bớt, trong khoảng thời gian ngắn, nam tử kia nằm ở nơi đó bao giờ … động nữa. Tất cả mọi người hiểu, nội tạng bị Hắc Ám chi lực ăn mòn, căn bản có khả năng lại đứng lên . . . . . .

   Giải quyết xong nam tử này, dường như sắc mặt Mộ Dật Thần có chút nào biến hóa, trước tiên là xông về hướng nam tử kia chạy trốn thục mạng .

   Nam tử vừa thoát vừa nhịn được quay đầu lại nhìn tình huống phía sau, đối thủ này quá kinh khủng, loại cảm giác có nửa điểm chống cự làm cho đáy lòng người ta phát điên. khắc trước còn cùng chuyện là tốt, giờ phút này chết sạch !

   Song, thời điểm nam tử quay đầu lại lần, lại phát đạo thân ảnh màu tím quỷ mị xuất ở phía sau , khỏi mở trừng hai mắt, giây trước ràng nhìn thấy Mộ Dật Thần còn ở nơi rất xa , làm sao có thể trong nháy mắt tới đến phía sau mình?

   Khóe miệng Mộ Dật Thần chậm rãi gợi lên độ cong, lộ ra hàm răng trắng đều, chỗ sâu trong mắt sát ý lặng lẽ ngưng tụ, đạm mạc : “Huynh đệ của ngươi cũng xuống dưới đất, ngươi cũng mau theo bọn họ a!”

   Vừa xong, Mộ Dật Thần thao túng Hắc Ám Chi Thủ trực tiếp nắm được cổ của đối phương, loáng sau, tay phải đột nhiên nắm chặt, cổ của đối phương lập tức vỡ vụn ra , trong nháy mắt đầu cùng thân thể nam tử phân ra!

   Thân thể nam tử trong nháy mắt rơi xuống mặt đất, bắn lên mảnh cát bụi, đầu của ta còn liên tiếp văng xa mười mấy thước . . . . . .

   Trong nháy mắt, chỉ là trong thời gian nháy mắt, đối thủ hóa thành thi thể.

   Mọi người nhìn về phía Mộ Dật Thần, trong mắt lên nồng đậm rung động, giờ phút này Mộ Dật Thần giống như sát thần, ánh mắt đạm mạc kia, thủ đoạn tàn nhẫn làm cho đáy lòng mọi người phát rét.

   “Đây mới là thực lực chân chính của Dật Thần sao?” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm , nhìn hai người Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân đơn phương tru diệt, nàng mới thấy được chỗ cường đại của lực lượng thuộc tính.

   cần phải , Hoàng Phổ Vân và Mộ Dật Thần giống nhau, thuộc tính Hắc Ám cũng tìm hiểu đến tầng thứ tư, nếu quả quyết lực công kích to lớn như thế. Nguyên tố Hắc Ám kia thành sát chiêu mạnh nhất của bọn họ, Hắc Ám chi lực nương theo mặt trái tâm tình nhiễu loạn tâm thần của con người, mà khi bị Hắc Ám chi lực tiếp xúc, sức sống của đối phương nhanh chóng tiêu tán, đây quả thực bách chiến bách thắng (trăm trận trăm thắng) !

   ” Lực lượng thuộc tính quả kinh khủng!” Trong mắt Thiên Nhi cũng mang theo vẻ khiếp sợ, lực lượng thuộc tính này khi bộc phát ra, cho dù là vũ kỹ đơn giản nhất cũng có thể diệu dụng vô cùng, trách được Chủ thế giới có để ý mấy đến vũ kỹ, chú ý lực lượng thuộc tính hơn .

   tia lo lắng lặng lẽ dâng lên ở trong lòng Cung Tuấn Bân. Đây chính là vượt ngũ đại thuộc tính căn bản thuộc tính Hắc Ám sao? Từ uy lực nơi này nhìn lại, quả nhiên so với thuộc tính căn bản mạnh hơn. Sau khắc, đáy mắt Cung Tuấn Bân lại đột nhiên lên ánh sáng, tin tưởng chỉ cần cố gắng, mình chỉ dựa vào thuộc tính Mộc cũng có thể trở nên cường đại!

   Ở thời điểm Mộ Dật Thần giải quyết đối thủ, Hoàng Phổ Vân lướt theo hướng Hà Kế Quán. phải thừa nhận, Hà Kế Quán ở trong đám người nơi này thực lực là mạnh nhất, giờ phút này ta rời khoảng cách cũng là xa nhất.

   Thời điểm tầm mắt Hoàng Phổ Vân khóa trụ Hà Kế Quán, dự liệu được tình ổn, xem ra hôm nay mình là dữ nhiều lành ít. Trong đó bất cứ người nào mình cũng cách nào ứng phó, huống chi là đối mặt hai người bọn họ.

   Ngay sau đó, ngoài dự liệu của mọi người , thân hình Hà Kế Quán lại ngừng lại phút chốc, quay đầu sắc mặt trầm nhìn Hoàng Phổ Vân .

   Nhìn hành động của Hà Kế Quán, Hoàng Phổ Vân chân mày khẽ nhướng lên, đáy mắt lên vẻ hứng thú.

   “Ta biết ngươi là người nào.” Hà Kế Quán nhìn chằm chằm con ngươi Hoàng Phổ Vân, chậm rãi lên tiếng , chẳng qua là tay hơi run rẩy hiển lộ cảm xúc nội tâm của .

   Hoàng Phổ Vân liền giật mình, tiếp theo tức khắc chính là khôi phục bình tĩnh lúc trước, cười nhạt : “Xem ra ngươi cũng biết ít việc.” Bộ dáng vân đạm phong khinh làm cho người ta đoán ra ý nghĩ trong lòng , chính là bộ dáng như vậy để cho áp lực Hà Kế Quán tăng mạnh.

   “Ta. . . . . . Ta cũng là người trong liên minh, xem mặt mũi chúng ta đều là ở liên minh, có thể hay bỏ qua cho ta đây lần?” Hà Kế Quán thử dò xét hỏi, mồ hôi lạnh ngừng từ trán chảy xuống, cùng với người như vậy chuyện, quả thực mỗi giây cũng khó khăn mà tiếp tục.

   Hoàng Phổ Vân độ cong khóe miệng dần dần mở rộng, tròng mắt híp lại, thản nhiên : “Bỏ qua ngươi cũng sao.”

   Nghe Hoàng Phổ Vân trả lời, sắc mặt Hà Kế Quán vui mừng, xem ra Hoàng Phổ Vân cũng giống lúc nghe là người khó nắm bắt, ít nhất nhìn ở mặt mũi của liên minh nguyện ý để phóng cho mình con ngựa ( ý là cho đường thoát).

   Nghĩ tới đây, vẻ tàn từ đáy mắt Hà Kế Quán đột nhiên lên, nhìn đám người Mộ Chỉ Ly cách đó xa, thầm nghĩ: “Các ngươi chờ xem, quân tử báo thù mười năm muộn, bao lâu ta ngóc đầu trở lại, nhất định thu thập các ngươi!”

   Sau khắc, Hoàng Phổ Vân cũng lên tiếng lần nữa , “Hình như ngươi vui vẻ hơi sớm, tại cho dù ta thả ngươi, Mộ Dật Thần cũng thể bỏ qua cho ngươi.” Giọng dừng chút, Hoàng Phổ Vân trong tươi cười có thêm mấy phần tà khí, “Ngươi phải chết, chẳng phải nên chết ở tay của ta. Ngươi biết ta,đương nhiên cũng biết ta luôn luôn thích thua cuộc!”

   Nghe vậy, sắc mặt Hà Kế Quán đột biến, thể tin nhìn Hoàng Phổ Vân , hiển nhiên nghĩ tới biến sắc mặt tốc độ cực nhanh như thế!

   Song, lúc Hoàng Phổ Vân chuẩn bị động thủ , Mộ Dật Thần đột nhiên xuất ở bên cạnh hai người, khẽ cười : “Này sợ là thể để cho ngươi như nguyện rồi, nhất định phải chết ở tay của ta!”

   Ban đầu đám người Chỉ Ly tỷ bị thương nặng cũng là lúc thầm hạ quyết tâm, sau này nhất định phải vì bọn họ báo thù! tại cơ hội này rốt cục tới trước mặt mình, làm sao có thể bỏ qua! Huống chi, Hoàng Phổ Vân muốn thua, cũng muốn thua.

   Nhìn trước mắt hai người Hoàng Phổ Vân và Mộ Dật Thần, phát mặt Hà Kế Quán dâng trào ra vẻ hoảng sợ, loáng sau, thừa dịp hai người hết sức nhìn lẫn nhau, thân hình vừa động, đột nhiên hướng phía trước lao !

   Khóe miệng Mộ Dật Thần nhếch lên, vẻ lãnh ở đáy mắt lặng lẽ ngưng tụ, cũng để cho Hà Kế Quán cứ chạy như vậy.

   Cơ hồ cùng thời gian, thân hình Hoàng Phổ Vân và Mộ Dật Thần như quỷ mị hư vô nhanh chóng đuổi theo Hà Kế Quán, tốc độ cực nhanh giống như là thuấn di! Thân hình Hà Kế Quán đột nhiên dừng lại, bởi vì hai người chia ra đứng ở bên người .

   Mộ Dật Thần cước đột nhiên đánh úp về phía eo Hà Kế Quán, thân hình Hà Kế Quán nhanh chóng tránh né, song, tránh được cước Mộ Dật Thần nhưng tránh khỏi chưởng Hoàng Phổ Vân!

   Phanh!

   Hoàng Phổ Vân chưởng rắn chắc vỗ vào lưng Hà Kế Quán! thân hình Hà Kế Quán lảo đảo về phía trước, trúng chưởng cuồng mãnh này, ngũ tạng lục phủ đều nhận lấy chấn động!

   Trong cơ thể Thiên lực dữ dội tuôn ra, trong mắt Hà Kế Quán lên vẻ điên cuồng, : “Nếu hôm nay ta nhất định phải chết ở chỗ này, ta cũng tuyệt đối cho các ngươi sống khá giả!”

   Sau khắc, Mộ Dật Thần cũng đột nhiên xuất ở phía sau , cước lần nữa đá vào hạ bàn , Hà Kế Quán chưa chuẩn bị, bị Mộ Dật Thần cước đá bay ngược ra, vũ kỹ thi triển ở nửa đường bị cắt đứt!

   Khi đứng lên chuẩn bị xông về phía Mộ Dật Thần, Hoàng Phổ Vân liền đột nhiên xuất , cho kích hung hăng! Giờ phút này, chiêu thức chưa thi triển cũng bị đả thương rất nặng, nhiều tia hắc Ám Thiên lực nhanh chóng xâm nhập trong cơ thể , máu tươi lại càng ngừng mà tràn ra.

   Nhìn Hà Kế Quán kia màn bị động, Mộ Chỉ Ly thần tình lạnh nhạt, tia cảm giác sảng khoái xuất ở trong lòng bọn họ. Nhớ ngày đó, cũng bởi vì Hà Kế Quán, để cho bọn họ bị thương thế nghiêm trọng như vậy, nếu phải bởi vì Hà Kế Quán, tu vi của nàng cũng rút lui thành bộ dáng tại như vậy!

   Hai tay tự chủ nắm chặt, ánh mắt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng, nếu như có thể, nàng hi vọng chính mình chém giết Hà Kế Quán, tình huống hôm nay cũng cho phép như vậy.

   Trong đội ngũ Hoàng Phổ Vân, ít người đành lòng mà quay đầu , Hà Kế Quán này sống sợ là bị hai người bọn họ đánh chết! Bọn họ chú ý tới, bất luận là công tử hay là Mộ Dật Thần , đều thu liễm Thiên lực tự thân, dựa vào lực lượng thân thể của bọn họ mà ngừng công kích ta.

   Cùng so với người bị chém giết thống khoái, Hà Kế Quán thừa nhận thống khổ có thể hơn bọn họ rất nhiều, đau đớn thân thể cộng thêm cảm giác khuất nhục trong lòng, đủ để làm cho người ta phát điên!

   sai, Mộ Dật Thần chính là ôm ý nghĩ như vậy, Hà Kế Quán đối với Chỉ Ly tỷ tạo thành thương tổn loại này, cũng thể để cho ta thỏa mái mà chết , làm cho tên này thống khổ kéo dài lâu chút. Chẳng qua là chẳng biết tại sao Hoàng Phổ Vân cũng lựa chọn phối hợp cũng , cho nên khi phát ra màn này. . . . . .

   Hai người tựa như đá bóng, ngươi quyền ta cước đem Hà Kế Quán đánh cho thê thảm nỡ nhìn, nhưng trong khoảng thời gian ngắn, Hà Kế Quán biến thành bộ dáng đầu heo, sợ là đến mẹ cũng nhận ra.

   Lúc này Hà Kế Quán còn nửa điểm lực chiến đấu, tay chân đứt đoạn đến đứng lên cũng làm được, chẳng qua là nằm mặt đất ngừng mà bị đánh.

   “A. . . . . . Các ngươi giết ta !” Hà Kế Quán gần như điên cuồng mà gào thét , tại rốt cục cảm nhận được cảm giác sống bằng chết. Vốn muốn mượn cơ hội này báo thù, nghĩ tới bị phương thức khuất nhục như vậy mà chết !

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần cười lạnh tiếng, “Nghĩ chết thoải mái? Cũng dễ dàng như vậy!”

   Hà Kế Quán tiếng rên rỉ dần dần giảm , nằm mặt đất nhúc nhích, phảng phất chấp nhận đây hết thảy.

   Sắc mặt Hoàng Phổ Vân đạm mạc, nhìn dưới chân Hà Kế Quán huyết nhục mơ hồ, ánh mắt lạnh như băng có nửa điểm ba động, ngược lại nhìn về Mộ Dật Thần, ánh mắt kia mới có chút thần thái, : “Ngươi cảm thấy chết ở tay ngươi hay là chết ở tay của ta?”

   Mộ Dật Thần nhàn nhạt nhìn Hoàng Phổ Vân cái, chợt nhìn Hà Kế Quán mặt đất, : “ nhất định chết ở tay của ta!”

   Vừa xong, Mộ Dật Thần cước mãnh liệt hung hăng đá vào người Hà Kế Quán, hẳn là đá thành lổ thủng lớn thân thể!

   Hà Kế Quán chịu thời gian dài hành hạ, rốt cục giải thoát, chẳng qua là chết kiểu như vậy làm cho người ta cảm khái dứt.

   “A. . . . . . Lại là thế hoà, nhưng sau này chúng ta nhất định có cơ hội tỷ thí nữa! Ta ở Bồng Lai bí cảnh chờ ngươi.” Hoàng Phổ Vân chậm rãi , ánh mắt xa xăm và trong suốt.

   “Ta nhất định tới.” Mộ Dật Thần khẳng định hồi đáp, Hoàng Phổ Vân là đối thủ cường hãn, hơn nữa giữa hai người còn có ít chỗ tương tự, sau này chắc chắn có quyết đấu!

   Hoàng Phổ Vân khẽ gật đầu, đạm mạc mà xoay người, hướng đám người Trương Chí Lăng tới. Chợt tay phải vung lên, đám người Trương Chí Lăng theo Hoàng Phổ Vân nhanh chóng rời .

   Đợi sau khi Hoàng Phổ Vân rời , Mộ Dật Thần mới trở lại đội ngũ của mình, trong mắt mang theo tia cảm khái.

   “Hoàng Phổ Vân này thực lực mạnh mẽ theo lẽ thường, nghe Hà Kế Quán …, thân phận Hoàng Phổ Vân đơn giản a, biết đến tột cùng là cái liên minh gì.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi

   Với tai của bọn , đương nhiên có thể nghe bọn họ chuyện, từ trong lúc chuyện với nhau nàng chỉ nghe được chút tin tức.

   “Hẳn là chuyện tình Bồng Lai bí cảnh, nếu bọn họ thần bí như vậy. Xem ra từ sau khi rời thành Thiết Thạch, Hà Kế Quán có khác phen gặp gỡ a, trong khoảng thời gian ngắn đem thực lực tăng lên tới Hóa Thân Cảnh, tốc độ tăng lên kinh khủng.” Hàn Như Liệt nhíu mày , ban đầu cùng với Hà Kế Quán thực lực sai biệt cũng phải rất lớn, nhưng lúc trước nhìn thấy ta lại phát chênh lệch đột nhiên kéo ra xa.

   Nghe lời hai người …, Mộ Dật Thần mắt lộ ra vẻ suy tư , “ rất cường đại, cuộc tỷ thí này ta còn chiếm hạ phong, giết nhiều người hơn ta, nhưng sau này ta nhất định đánh bại !”

   người có ý tứ. . . . . .”

   Mọi người vừa vừa tới, song rất nhanh, bước tiến của bọn lần nữa dừng lại, bởi vì trước mặt bọn họ xuất mười cánh cửa, là kỳ quái.

   ” Bọn Hoàng Phổ Vân chính là lối thứ hai .” Mộ Dật Thần chỉ vào cánh cửa thứ hai , từ nơi ày có thể nhìn mấy dấu chân, trước bọn cũng có những người khác, cho nên trừ Hoàng Phổ Vân ở bên ngoài, có những người khác.

   Hàn Như Liệt nhìn này mười cánh cửa, trầm ngâm chốc lát, : “Chúng ta lối thứ tám sao, sau cửa này cũng có uy hiếp gì, tựa như lúc trước chúng ta cánh cửa thứ nhất, mới vừa vào nhất định có bảo bối, nếu như lối thứ hai , chúng ta khẳng định cái gì cũng có.”

   Nghe Hàn Như Liệt …, mọi người rối rít gật đầu, chợt cùng nhau tới lối thứ tám. Hoàng Phổ Vân khắp nơi lộ ra quỷ dị, bây giờ ít chạm mặt tốt hơn.

   Trong thạch thất.

   Đám người Hạ Trường Thanh lúc này mặt cũng lộ vẻ kinh ngạc, bọn họ nhìn hướng màn sáng chính là địa điểm lúc trước đại chiến bộc phát, hiển nhiên, trận đấu lúc trước đều rơi vào trong mắt của bọn .

   “Hai đứa trẻ này thực lực cũng phải mạnh bình thường a, thuộc tính Hắc Ám lĩnh ngộ tầng thứ tư, chậc chậc, là mầm tốt khó gặp.” Mẫn Vô Song cười to , hai người này đối mặt đối thủ chút lưu tình, thực tệ.

   Hạ Trường Thanh chậm rãi : ” Hoàng Phổ Vân này sợ là có bối cảnh mạnh mẽ, khó có thể là người trong thế lực Bồng Lai bí cảnh kia?” Lấy bản lãnh của đương nhiên có thể nhìn ra Mộ Dật Thần đến từ vương quốc bình thường, tuyệt đối chưa từng tiếp xúc qua Bồng Lai bí cảnh, nhưng Hoàng Phổ Vân giống.

   “Bình thường khó được gặp thuộc tính Hắc Ám, mà lần xuất hai người, sai a.” hai tròng mắt Yến Uy Mân híp lại, trong mắt lên nồng đậm hứng thú.

   Trận chiến Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân hấp dẫn mọi người chú ý, chư vị trưởng lão trong lòng đều là thầm hạ quyết định, đợi đến Vô tận thí luyện kết thúc, chỉ có thể là thu hai người này vào môn phái nhà mình. Với tiềm chất hai người này, được bao lâu liền có thể mình đảm đương phía!

   Đám người Mộ Chỉ Ly mở ra cánh cửa thứ tám, phát bên trong cũng có bất kỳ công kích cũng yên lòng. Hết thảy đúng như Hàn Như Liệt , vừa mới vào bên trong liền thấy được rất nhiều bảo bối!

   Thiên Nhi nhìn hết thảy trước mắt, kinh ngạc : “Lúc trước đại môn vừa mở ra chính là thấy được rất nhiều dược thảo trân quý, tại đại môn mở ra hẳn là thấy được nhiều trân quý đan dược như vậy? Số lượng này cũng ghê gớm !”

   Lúc này, ra ở trước mặt mọi người chính là mấy trăm viên đan dược! Những đan dược này cũng có cất vào sứ trắng bình, mà là vô số viên rải rác tại mặt đất. Nhưng xem từ đó phát tán ra mùi thuốc nồng đậm, cũng biết đan dược này phẩm cấp thấp!

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly sáng ngời, những người khác nhận ra, vừa vặn vì nàng là dược sư cơ hồ trong nháy mắt liền có thể nhận ra, nghĩ tới nơi này lại có nhiều đan dược trân quý như vậy, thậm chí có chút đan dược đến nàng bây giờ đều thể luyện chế ra .

   Cơ hồ là cùng thời gian, tất cả mọi người vùi đầu thu thập đan dược lên, được bao lâu có người chạy tới, bọn họ phải nắm chặt thời gian, có thể thu thập bao nhiêu liền thu thập bấy nhiêu, cho dù bọn họ dùng được , tương lai cũng có thể dùng để đổi lấy tài nguyên tu luyện!

   “Trời ạ, thậm chí có nhiều đan dược như vậy, lần này là phát đạt.” Cung Tuấn Bân vừa nhanh chóng thu thập đan dược vừa cảm khái .

   tu luyện lâu như vậy đương nhiên thấy được ít đan dược, nhưng chính còn chưa từng nhận được quá nhiều đan dược như vậy. Nếu là ở dĩ vãng, đây quả thực là giấc mộng của a!

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần cũng là nhịn được cười : “Đúng vậy a cuối cùng, ta cũng hiểu tại sao Trọng Tôn Phong rất nhiều Tu Luyện Giả Bồng Lai bí cảnh cũng muốn tới Vô tận thí luyện, nhiều bảo bối như vậy ai có thể muốn tới a!”

   “Nếu như những Tu Luyện Giả khác có thể tới mới là lạ, những đan dược này đều là những môn phái kia lấy ra ! Làm sao có thể cho người khác.” Mộ Chỉ Ly cười

   “Nắm chặt thời gian a!”

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 44: Con đường Huyết sắc
   Dưới nỗ lực của đám người Mộ Chỉ Ly, số lượng đan dược mặt đất dần dần ít, kỳ quái chính là đan dược này phảng phất nhận lấy loại khống chế đặc thù, căn bản cách nào thao túng Thiên lực để nhặt, chỉ có thể nhặt từng viên, làm cho mọi người có chút bất đắc dĩ.

   “Có người tới gần.” Hàn Như Liệt chậm rãi .

   Nghe vậy, đám người Mộ Chỉ Ly nhìn lẫn nhau. Những đan dược này cũng so được với thảo dược, chỉ cần bụi dược thảo, bên trong dược điền của Mộ Chỉ Ly liền có thể trồng được vô số thảo dược rồi, nhưng đan dược cũng giống vậy.

   Thiên nhi như có điều suy nghĩ nhìn đại môn phía sau, khỏi lên tiếng : “Nếu trong cánh cửa này có nhiều bảo bối như vậy, những cửa khác hẳn là cũng giống nhau, chúng ta có thể tới những lối khác hay ?” Đây cũng phải nàng có lòng tham, mà là ai cũng nghĩ tới vấn đề này.

   Mọi người đều là ngẩn ra, Thiên Nhi bay thẳng đến đại môn, loáng sau, thân hình của nàng đột nhiên dừng lại, chậm rãi xoay người tới, : “Ra được, cửa này đặt cấm chế, chỉ có thể vào thể ra!”

   Nghe Thiên Nhi trả lời, mọi người ra cũng quá mức kinh ngạc, nếu như có thể ra, mười phiến đại môn cũng tác dụng a.

   “Chúng ta thôi, sai biệt lắm.” Mộ Chỉ Ly , đan dược này phần lớn cũng bị bọn họ lấy rồi, mặc dù bọn họ thể sử dụng Thiên lực tới nhặt đan dược, vốn dĩ với tu vi của bọn họ, đương nhiên tốc độ kia cần phải .

   Nàng giành nhặt trước cũng là đan dược nàng cách nào luyện chế hoặc là đủ dược liệu, những đan dược khác nàng có thể luyện chế có cũng được, cùng lắm trở về dùng nhiều thời gian là được rồi.

   Sau khắc, mọi người đều là hóa thành đạo khói xanh hướng phía trước lao , khi bọn họ rời bao lâu, liền có Tu Luyện Giả tiến vào trong đó rồi, nghi ngờ chút nào, đồng dạng là trước tiên nhặt đan dược .

   Đám người Mộ Chỉ Ly đường về phía trước, liên tiếp hơn mười dặm lúc này mới ngừng lại. Nhìn con đường trước mắt, trong mắt mọi người đều lên nồng đậm vẻ kinh ngạc.

   Xuất ở trước mặt bọn họ chính là con sông nham thạch nóng chảy, nhiệt độ cực nóng phảng phất đem trọn mảnh trời như thiêu đốt. Nham thạch nóng chảy màu đỏ rực ngừng tỏa ra bọt khí, giống như quái vật màu đỏ rực, con sông này nhìn thấy đầu, căn bản là biết khi nào mới có thể ra ngoài.

   nham thạch nóng chảy có rất nhiều hòn đá, kỳ quái chính là những hòn đá này phập phồng phập phồng, nổi lát chìm xuống, lát lại nổi lên lần nữa. Theo lý thuyết, ở nham thạch, hòn đá nhất định hòa tan , thế nhưng chúng nửa điểm dấu hiệu hòa tan cũng có, rất hiển nhiên, đây hết thảy cũng là cố ý làm ra.

   “Chung quanh đây căn bản có những con đường khác, muốn qua cũng chỉ có thể thông qua con đường nham thạch nóng chảy này.” Mộ Dật Thần hai mắt híp lại, nhìn nham thạch trước mắt, ánh mắt lập lòe bất định.

   “Có thể bay qua hay ?” Thiên Nhi nhíu mày .

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu, “Nơi này nhất định là cấm bay , nếu như có thể phi hành, con đường nham thạch này cũng cần thiết rồi, Tu Luyện Giả có thể tham gia vô tận thí luyện ai thể lăng mà đứng?”

   Hàn Như Liệt từ mặt đất nhặt lên cục đá ném vào trong nham thạch, cục đá kia rơi vào trong nham thạch liền hòa tan sạch . Nhìn thấy màn này, sắc mặt của mọi người đều có chút khó coi, đây là nham thạch chân chính a!

   “Đây quả thực là liều mạng.” Cung Tuấn Bân tức giận , có thể tưởng tượng ở trong con sông này chôn bao nhiêu bộ hài cốt, hoặc là trong nham thạch này biết đầy dẫy bao nhiêu máu.

   Trong lòng mọi người cơ hồ đều có ý nghĩ như vậy, bước lên con đường tu luyện nhiều năm như vậy, bọn họ thấy quá nhiều sinh tử. Nhưng tuyển chọn như vậy quá tàn nhẫn, quả thực coi mạng người như cỏ rác!

   Sau chốc lát tức giận, tất cả mọi người bình tĩnh lại, quy tắc trò chơi này cũng phải là bọn họ chế định, cho nên bọn họ chỉ có thể tiếp nhận. Đại Lục Thiên Huyền loại quy tắc tàn nhẫn này, bọn họ sớm hiểu.

   “Những thứ tảng đá chìm nổi hẳn là có biến hóa , bằng chúng ta từ từ nghiên cứu chút, tin tưởng những người khác tạm thời cũng thể qua.” Mộ Chỉ Ly tâm bình khí hòa (bình tĩnh hòa nhã) , thời điểm này kiêng kỵ nhất là vội vàng xao động.

   “Đúng vậy, nếu ra đề như vậy, nhất định có biện pháp giải quyết. Vô Tận Hải là vì chọn lựa đệ tử, mà phải chọn lựa người chết .” Hàn Như Liệt cười , nhìn màn trước mắt, cũng nhớ tới cảnh tượng lúc ban đầu tiếp nhận khảo nghiệm của lão nhân thời gian.

   Nghe vậy, mọi người rối rít gật đầu, tỉ mỉ đánh giá những hòn đá chìm nổi ngừng . Dần dần, tất cả mọi người ngồi ở mặt đất, hai mắt ngừng mà đánh giá nham thạch nóng chảy ba động cùng với hòn đá lơ lửng.

   lúc mọi người chậm rãi nghiên cứu quy luật trong đó, phía sau cũng có Tu Luyện Giả nhanh chóng chạy tới, thời điểm nhìn thấy đoàn người Mộ Dật Thần, cơ hồ trong mắt trước tiên liền lên vẻ tinh mang.

   Đám người Mộ Dật Thần hôm nay trở thành mục tiêu của Tu Luyện Giả trong lãnh thổ Vô Tận Hải, đầu tiên là dược thảo, tại chắc đan dược cũng lấy được ít. Lúc trước bọn họ còn tưởng rằng bọn họ đến trước tiên, cao hứng đem đan dược thu thập sau đó mới hướng bên này chạy tới, nghĩ tới đám người Mộ Dật Thần lại tới trước bọn .

   Xem ra, tin tức lúc trước truyền đến quả nhiên sai, dược thảo kia nhất định rơi vào trong tay Mộ Dật Thần. Tựa như lúc trước, cũng để lại số lượng đan dược nhất định, biết là chia sẻ cho mọi người hay là căn bản để vào mắt.

   thực tế, trong lòng đám người Mộ Dật Thần cũng rất buồn bực. Vốn bọn họ lưu lại số lượng đan dược nhất định đặt ở nơi đó là vì trì hoãn cước bộ người phía sau, cứ như vậy bọn họ có thể bằng tốc độ nhanh nhất tới lối ra. Lúc trước ở tầng thứ nhất, nếu như phải là bọn họ để lại số dược thảo nhất định, làm sao bọn Chỉ Ly có thể hao tốn thời gian dài như vậy mà vẫn có thể đoạt ở phía trước?

   Nếu như biết bọn họ sau đó lại gặp được sông nham thạch này…, bọn họ còn bằng đem những đan dược kia toàn bộ góp nhặt, cứ như vậy ngược lại có thể giảm bớt phiền toái.

   Cảm nhận được mọi người đánh giá, Mộ Dật Thần chậm rãi quay đầu , vẻ mặt trầm mọi người thấy vậy giật mình cái, chợt rối rít dời tầm mắt, bắt đầu đánh giá đến sông nham thạch trước mắt.

   Cho đến khi Mộ Dật Thần thu hồi tầm mắt, bọn họ mới thở phào nhõm, ánh mắt Mộ Dật Thần quá kinh khủng. Nhìn mắt của , chỉ cảm thấy trận u chi lực ăn mòn thân thể của bọn hắn, đó là lạnh như băng và bóng tối khôn cùng.

   Đám người Hàn Như Liệt cũng để ý tới đôi người nơi xa kia, nếu như bọn họ biết điều chút bất động cũng thôi, nếu như dám động thủ, bọn họ nhất định bằng tốc độ nhanh nhất cho bọn Lôi Đình Nhất Kích ( chiêu nhanh và mạnh mẽ )!

   Tâm thần Mộ Chỉ Ly đều chú ý ở hòn đá chìm nổi kia , phải thừa nhận, số lượng tảng đá kia rất nhiều, hơn nữa chợt nhìn lên căn bản cũng có thể có nửa điểm quy luật, mỗi khi nàng cho là phát chút quy luật, cuối cùng lại bị hòn đá đánh vỡ quy luật này.

   Trong thạch thất.

   “Lần Vô tận thí luyện này khó khăn rất lớn a, thậm chí ngay cả này con đường huyết sắc cũng làm ra , ngàn tên Tu Luyện Giả biết cuối cùng còn mấy người.” trưởng lão Thanh Vân tông vô tình nhìn hình ảnh con đường lửa nham thạch nóng chảy cảm khái .

   Hạ Trường Thanh khẽ nhíu mày, hừ lạnh tiếng, “Mỗi lần con đường huyết sắc vừa xuất , đều có mảng lớn Tu Luyện Giả táng thân trong đó. Loại phương thức chọn lựa này khỏi quá mức tàn nhẫn, người trong ma đạo quả nhiên xem mạng người như cỏ rác.”

   Nghe lời Hạ Trường Thanh …, Mẫn Vô Song cũng cười hắc hắc, căn bản ngần ngại Hạ Trường Thanh ngấm ngầm hại người.”Kia thế nào, sớm xong Vô tận thí luyện này là chính đạo cùng ma đạo riêng mình an bài lần, lần này đúng lúc là ma đạo ta an bài, ngươi có ý kiến cũng vô dụng.”

   “Hừ, chọn lựa đệ tử cần thủ đoạn tàn nhẫn như vậy !” Hạ Trường Thanh căm tức Mẫn Vô Song , tuy trong tay của bọn nọ cũng biết dính bao nhiêu máu tươi, nhưng ở bên trong chọn lựa con đường huyết sắc, Tu Luyện Giả chết quả thực nhiều kinh người!

   Ở trong mắt , cho dù những người tu luyện này ở Vô Tận Hải thất bại, sau này còn có cơ hội lại tới. Bị chém giết chỉ có thể là thực lực mình đủ, tại đây có thể chết ở bên trong nham thạch nóng chảy, có chút uất ức!

   ” Môn phái ma đạo ta luôn luôn thích phương thức chọn lựa như vậy, bọn họ thể thông qua chỉ có thể sức quan sát bọn họ đủ tỉ mỉ. Sao ngươi mỗi lần con đường huyết sắc rút ra đệ tử được lựa chọn thực lực đều rất mạnh?” Mẫn Vô Song nhún vai ,con đường huyết sắc này chính là đông đảo môn phái ma đạo bọn họ cùng nhau quyết định, thân là trưởng lão môn phái ma đạo đệ nhất đương nhiên muốn vài lời.

   Nghe được Mẫn Vô Song …, Hạ Trường Thanh cũng vô lực phản bác. Đúng như , phàm là Tu Luyện Giả thông qua được con đường huyết sắc cũng là thế hệ tâm tư tinh tế tỉ mỉ, những người tu luyện này chỉ sợ ngay lúc đó tu vi cao, nhưng sau trưởng thành lại cực kì khủng bố, cũng vì vậy, chính đạo bọn họ mới năng phản đối, mà lại cam chịu phương thức tiến hành này.

   Hạ Trường Thanh nhìn trong hình ảnh đám người Mộ Dật Thần, thở dài, thầm nghĩ: hi vọng các ngươi có thể thành công tới cuối cùng a.

   Bên cạnh con đường Huyết Sắc người tụ tập càng ngày càng nhiều, tất cả mọi người sau khi khiếp sợ ngắn ngủi liền ngồi xuống nghĩ đối sách . Đám người Mộ Chỉ Ly quan sát hơn nửa ngày, chẳng qua là ai cũng có phát nửa điểm đầu mối.

   Để cho Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ chính là, thỉnh thoảng là có thể cảm nhận được những người khác đối với bọn họ đánh giá, loại đánh giá này cơ hồ chưa từng dừng lại. Xem ra, ít người đối với bọn họ động tâm tư a! Chẳng qua là đối phương nếu có động thủ, bọn họ cũng cho là chưa nhìn thấy. Mặc dù thực lực của bọn họ kém, nhưng nếu như nhiều Tu Luyện Giả như vậy cùng nhau động thủ, phần thắng này lớn.

   Đột nhiên, phía sau truyền đến trận tiếng vang khổng lồ, mọi người khỏi quay đầu lại. Chỉ thấy ba tên nam tử nhanh chóng hướng bên này chạy tới, mà ở phía sau bọn lại có đoàn người đuổi giết bọn họ.

   Nhìn ba tên nam tử này, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ kinh ngạc, bởi vì … ba người này chính là ba người lúc trước cùng bọn họ phân tới Bắc Minh Hải!

   Ba người Bắc Minh Hải thấy phía trước mảnh nham thạch nóng chảy, cước bộ khỏi ngừng lại, trước mắt là tử lộ, bọn họ có chỗ chạy nữa.

   “Nhanh lên chút đem đan dược giao ra đây, lại đem tin tức Mộ Dật Thần cho chúng ta biết, nếu các ngươi phải chết ở nơi này!” Vạn Thành Quân vừa cười tà , bộ dáng kia phảng phất nhận định đám người Bắc Minh Hải phải là đối thủ của .

   Sắc mặt Bắc Minh Hải trầm, lạnh lùng : “Ngươi lại nằm mơ rồi! Có bản lãnh ngươi giết chúng ta!” biết , Vạn Thành Quân này tuyệt đối phải là chính nhân quân tử gì, cho dù bọn họ giao túi càn khôn cho Vạn Thành Quân cũng thể bỏ qua cho bọn họ, như vậy còn bằng ra sức đánh trận!

   Kể từ sau khi chuyện tình dược thảo truyền ra, bọn họ vẫn bị người đuổi giết, cũng may thực lực của cũng yếu, rất nhiều Tu Luyện Giả trong quá trình đuổi giết bọn họ cũng bị chém giết sạch , nhưng nghĩ tới lại đụng với Vạn Thành Quân xếp hạng thứ ba!

   Thực lực của cùng Vạn Thành Quân có chênh lệch , cộng thêm song phương nhân số cũng khác nhau, chiến đấu có khả năng chiến thắng, cho nên bọn họ mực chạy trốn, nghĩ tới bây giờ cũng thể tránh khỏi.

   Nghe được Bắc Minh Hải …, đám người Mộ Chỉ Ly khỏi liếc mắt nhìn nhau, nghĩ tới sau khi tin tức kia truyền ra, tai ương là bọn , ngược lại là đám người Bắc Minh Hải. Nhìn bộ dáng bọn họ chật vật chịu nổi, vậy trong khoảng thời gian này trôi qua cực kỳ cực khổ a.

   Chân chính để cho bọn họ vài phần kính trọng chính là Bắc Minh Hải thái độ ngông nghênh cùng với cái gì kia cũng , phải biết, mà là lựa chọn , giữa hai người có khác nhau rất lớn.

   Cơ hồ là cùng thời gian, năm người cùng nhau đứng dậy, nhanh chóng hướng Bắc Minh Hải tới! Bắc Minh Hải cảm nhận được phía sau có mấy đạo hơi thở nhanh chóng tới gần, trong lòng khỏi lên vẻ khẩn trương, có thể còn có người tới vây công ba người bọn họ?

   Khi quay đầu thấy năm đạo thân ảnh tới, cũng là nhịn được trận kinh ngạc, : “Các ngươi. . . . . . tại sao các ngươi lại ở chỗ này?” Tổng cộng mười cánh cửa, nghĩ tới bọn họ vậy còn đúng lúc lựa chọn cùng cửa.

   Hàn Như Liệt hướng Bắc Minh Hải cười cười, : “Trong khoảng thời gian này, là cực khổ ngươi, chuyện kế tiếp, liền giao cho chúng ta.” Đương nhiên có thể nhìn ra Thiên Lực ba người Bắc Minh Hải tiêu hao nhiều, cần nhất chính là phen nghỉ ngơi tốt.

   Nghe vậy, ba người Bắc Minh Hải thở phào nhõm, gật đầu cười, chợt đứng ở phía sau năm người. Trong khoảng thời gian đuổi giết này, bọn họ tiêu hao quá lớn, hôm nay cuối cùng có cơ hội lấy hơi.

   “Nghe ngươi muốn tìm ta?” Mộ Dật Thần cười lạnh , trong hai tròng mắt sát ý chợt lóe lên.

   Vạn Thành Quân khóe miệng giương lên nụ cười tà khí, hai mắt khinh thường liếc nhìn người Mộ Dật Thần, “ tệ, ta tìm ngươi, ta rất thoải mái khi tên của ngươi xếp hạng trước ta, cho nên ta muốn giết ngươi!”

   Nghe Vạn Thành Quân …, Mộ Dật Thần cười nhạo : “Chỉ bằng ngươi? khỏi quá biết tự lượng sức mình.” Độ cong khóe miệng trở nên lạnh lùng, Vạn Thành Quân và Hoàng Phổ Vân giống nhau, kính trọng đối thủ như Hoàng Phổ Vân, nhưng Vạn Thành Quân chỉ là hạng bại hoại.

   Vạn Thành Quân nụ cười tà khí khóe miệng dần dần mở rộng, tầm mắt ngừng mà ở thân bọn người Mộ Chỉ Ly quét qua, cằm khẽ giơ lên, bộ dáng kia hiển nhiên đem đám người Mộ Dật Thần để vào trong mắt!

   Hàn Như Liệt đáy mắt lên vẻ chán ghét, : “Uy, ngươi có thể thu liễm nụ cười của ngươi? Nhìn quá buồn nôn.”

   Sắc mặt Vạn Thành Quân đột nhiên biến đổi, nụ cười tà khí luôn luôn là chiêu bài của , phàm là biết người của , cũng biết nụ cười tà khí của . Huống chi, chính rất thích nụ cười này, bây giờ lại bị buồn nôn?

   Nghe Hàn Như Liệt …, trong lòng Mộ Chỉ Ly nhịn được bật cười. Người nào biết Hàn Như Liệt luôn luôn giương nụ cười tà mị, chẳng qua là nụ cười Vạn Thành Quân thoạt nhìn. . . . . . là mất thể diện!

   “Ngươi cái gì? Ngươi dám lần nữa!” Vạn Thành Quân tức giận , bộ dáng kia giống như là đạp trúng đuôi của , giận đến giơ chân.

   “Ta , nụ cười của ngươi quá khó nhìn, làm cho người ta ngán.” Hàn Như Liệt chậm rãi , khóe miệng nụ cười tà mị lặng lẽ lên, mặt lộ vẻ khinh thường nhìn Vạn Thành Quân .

   Nhìn nụ cười Hàn Như Liệt, Vạn Thành Quân càng thêm tức giận, cái người chán ghét trước mắt này cười lên hẳn là so với mình còn muốn tà khí hơn? muốn giết ta!

   Mênh mông đích Thiên Lực đột nhiên từ trong cơ thể Vạn Thành Quân phát ra, uy áp mạnh mẽ trong nháy mắt tràn ngập ra , ở nơi này dưới ảnh hưởng của uy áp, trong lòng mọi người khỏi dâng lên cảm giác bị đè nén.

   Hóa Thân cảnh trung kỳ!

   Người này thế nhưng cũng là Hóa Thân cảnh trung kỳ! Sắc mặt Hàn Như Liệt có chút khó coi, trong Vô Tận Hải cao thủ là nhiều kể xiết, tu vi như vậy đủ xem a. Song, chưa bao giờ chất vấn thực lực của mình, cho dù thực lực của đối phương mạnh hơn , vậy như thế nào?

   Thiên Lực mạnh mẽ từ trong cơ thể Hàn Như Liệt bộc phát ra, nhìn Vạn Thành Quân trước mắt, có nửa điểm e ngại! Mặc dù bây giờ thực lực kém Dật Thần, nhưng tin tưởng bao lâu, tất nhiên có thể đuổi kịp!

   Nhìn thấy tình huống như vậy, Mộ Dật Thần vừa mới chuẩn bị chuyện, lại bị ánh mắt Hàn Như Liệt cho dừng lại. Đây là chiến đấu giữa bọn , hy vọng mình nhúng tay!

   Mộ Dật Thần khỏi nhìn về bên phía Mộ Chỉ Ly, chỉ thấy Mộ Chỉ Ly hướng gật đầu, chợt sâu nhìn Hàn Như Liệt cái, quyết định nhúng tay nữa!

   Khóe miệng Hàn Như Liệt chậm rãi giương lên độ cong, hướng Mộ Chỉ Ly gật đầu, muốn chứng minh thực lực của mình!

   “Chậc chậc, đúng là sợ chết a! làm cho đồng bạn của ngươi vì ngươi nhặt xác a!” Vạn Thành Quân khinh thường cười, xem giải quyết Hàn Như Liệt chỉ là cái đảo mắt, trước hết thu thập Hàn Như Liệt lại thu thập Mộ Dật Thần !

   loáng sau, thân hình Vạn Thành Quân hóa thành đạo cầu vồng hướng Hàn Như Liệt bắn nhanh đến, cơ hồ thời gian đảo mắt tới trước mặt Hàn Như Liệt. Bảo đao trong tay xen lẫn Thiên Lực vô cùng mạnh mẽ chém tới Hàn Như Liệt!

   Ánh mắt Hàn Như Liệt ngưng tụ, nắm chặc lợi kiếm trong tay, Thiên Lực tràn vào trong lợi kiếm, Thiên Lực màu đỏ thuộc tính Hỏa đem trọn chuôi lợi kiếm phủ lên thành màu đỏ rực !

   Đinh!

   Tiếng kim thiết thanh thúy đột nhiên truyền ra, thân hình hai người cơ hồ sau cái đối mặt liền nhanh chóng tách ra. Hàn Như Liệt rút lui bước, trong mắt nhìn về Vạn Thành Quân nhiều mấy phần hàn.

   Giao thủ chiêu, phát giác lực lượng chênh lệch giữa hai người. Vạn Thành Quân tu vi so với mạnh hơn ít, cho nên lực lượng chiếm thượng phong, chính là phen giao thủ này, mới hiểu đại khái thực lực đối phương, song cũng có cường đại đến mức để cho cách nào ứng đối!

   Sắc mặt Vạn Thành Quân khẽ biến, thế nhưng Tu Luyện Giả Nguyên Cảnh chỉ rút lui bước? Hơn nữa đối phương năng lượng thuộc tính Hỏa để cho có chút bất an, thuộc tính năng lượng Hỏa kia quá mạnh mẽ, theo lý thuyết Tu Luyện Giả Nguyên Cảnh thuộc tính tìm hiểu thành cũng mạnh như vậy a!

   đến bây giờ cũng chỉ mới lĩnh ngộ Thiên Đạo pháp tắc tầng thứ hai thôi, sao nam tử trước mắt tựa hồ lĩnh ngộ Thiên Đạo pháp tắc so với mình cũng yếu, thậm chí còn muốn mạnh hơn mấy phần?

   Cái ý nghĩ này vừa mới nảy sinh liền bị Vạn Thành Quân quăng , làm sao có thể! Nhưng chính là thiên tài Tu Luyện Giả vạn chúng chú mục, đối với thấu hiểu Thiên Đạo pháp tắc đến sư phụ cũng than thở dứt, thể nào có Tu Luyện Giả nào mạnh hơn cả!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 45: Thực lực Hàn Như Liệt
   Đây là chiến đấu giữa Tu Luyện Giả Nguyên cảnh trung kỳ và Hóa Thân cảnh trung kỳ, chênh lệch cách xa như thế vốn có nửa điểm khả năng chiến thắng, nhưng khi mọi người thấy thân ảnh màu đỏ cao ngất , trong lòng lại có thêm tia mong đợi.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương nụ cười nhàn nhạt, ánh mắt bình tĩnh tràn đầy ủng hộ. Hàn Như Liệt như vậy giống ban đầu mới gặp gỡ ở thành La Thiên, đồng dạng là áo đỏ, đồng dạng ngông nghênh, đồng dạng làm cho người ta mê luyến.

   Chẳng biết từ lúc nào, Hàn Như Liệt lúc ngủ có cau mày nữa, nhưng vẫn giữ thói quen ôm chặt mình. Nàng biết, trong lòng của vẫn thiếu hụt cảm giác an toàn, đó là thói quen thành nhiều năm qua, cho nên ngừng cường đại mình, vì chính là có đầy đủ thực lực bảo vệ tất cả những gì phải bảo vệ.

   Chỉ sợ đối thủ thực lực có hung hãn mạnh hơn nữa, cũng chưa từng lùi bước quá, nàng tin tưởng, có thể! Bởi vì từng trăm ngàn lần ở trong mộng rù rì: ta để cho Ly nhi bị thương nữa!

   Hàn Như Liệt chậm rãi ngẩng đầu, đôi mắt hoa đào giờ phút này tràn đầy vẻ lạnh lùng, khóe môi khẽ nhếch, “Có cái thủ đoạn gì xuất hết ra!”

   Nghe vậy, sắc mặt Vạn Thành Quân đột nhiên trầm xuống, trong phút chốc, sát ý lạnh lẽo từ trong cơ thể tràn ngập ra. Chỉ thấy thân hình vừa động, đột nhiên lướt , trong tay bảo đao đỏ ngầu điên cuồng bay múa, cương mãnh vô cùng hướng điểm yếu hại quanh thân Hàn Như Liệt bao phủ.

   Leng keng! Đao Phong (lưỡi đao) xẹt qua, lúc xông vào phạm vi hơn trượng quanh thân Hàn Như Liệt, lợi kiếm trong tay Hàn Như Liệt cũng vẽ ra từng đạo kiếm khí bén nhọn, cùng Đao Phong (lưỡi đao) cương mãnh đột nhiên chạm vào nhau! Chỉ thoáng, ánh lửa văng khắp nơi, kình phong cuồng bạo từ lần tiếp xúc này phát ra. Chống đỡ thế công của Vạn Thành Quân, Hàn Như Liệt lùi mà tiến tới, lợi kiếm trong tay họa xuất đạo đường cong xảo trá, cách cực kỳ tàn nhẫn hướng trái tim Vạn Thành Quân.

   “Hừ!” Vạn Thành Quân hừ lạnh tiếng, chỗ sâu trong ánh mắt lạnh lẽo bắt đầu khởi động. Trong tay bảo đao ngược chuyến, đưa ngang ở trước ngực, ngăn cản kiếm quang bén nhọn! Đinh đinh đinh! Cơ hồ là cùng thời gian, hai người đột nhiên đánh úp về phía đối phương, thế công cuồng mãnh trong khoảnh khắc bộc phát ra . Đao quang kiếm ảnh ở bầu trời nơi này tràn ngập ra , hai người phảng phất hóa thành hai đạo vòi rồng, điên cuồng mà tập kích chỗ yếu hại của đối phương, tốc độ cực nhanh, người xem hoa cả mắt.

   Khi đại chiến bộc phát ra Tu Luyện Giả ở trong con đường huyết sắc sớm đem toàn bộ ánh mắt hội tụ ở chỗ này. Bọn họ vốn định chờ Mộ Dật Thần và Vạn Thành Quân lưỡng bại câu thương hết sức, hợp nhau tấn công, cướp đoạt ích lợi. Chưa từng nghĩ, hai người bọn họ chiến đấu chưa từng bộc phát, Hàn Như Liệt và Vạn Thành Quân giao thủ trước .

   Mọi người thấy giao chiến hồi lâu mà Hàn Như Liệt cũng chưa từng bị thua, trong mắt lên vẻ kinh ngạc. Ở nơi này chênh lệnh thực lực lớn như vậy, bất luận là lực lượng hay là trình độ Thiên Lực mạnh mẽ, đều xa xa bằng đối phương, thế nhưng Hàn Như Liệt cứ thế mà chặn lại công kích của Vạn Thành Quân, làm sao có thể kinh ngạc? Bắc Minh Hải mở to mắt, kinh ngạc nhìn Hàn Như Liệt trong khi giao chiến, nghĩ tới Hàn Như Liệt Nguyên cảnh lại có quyết tâm cùng Vạn Thành Quân đánh trận, lúc trước khiếp sợ bài danh cùng nhân số của đối phương, trong đầu căn bản là chưa từng nghĩ đến chuyện này.

   Tầm mắt của khỏi ở trước mặt đám người Mộ Chỉ Ly lướt qua, phát ánh mắt bọn họ cố định, trong lòng giật mình. Dường như để ý chút chuyện rất trọng yếu, chậm rãi thu hồi ánh mắt, Bắc Minh Hải lâm vào trong trầm tư. Oanh!

   Kèm theo tiếng vang lớn, Hàn Như Liệt và Vạn Thành Quân đột nhiên tách ra, thấy thân hình hai người trước mặt mọi người, đều nhịn được hít hơi lãnh khí.

   Chỉ thấy Vạn Thành Quân kia mặt quần áo màu xanh nhiều mấy đạo vết rách bị kiếm phong phá vỡ, trong lúc mơ hồ lộ ra chút vết máu, lúc trước giao thủ phen hẳn là làm bị thương!

   Hàn Như Liệt thảm thiết hơn nhiều. mặt quần áo màu đỏ tiên diễm của Hàn Như Liệt kia bị máu tươi nhuộm dần, mùi máu tươi nhàn nhạt tràn ngập trong khí, đóa huyết hoa làm nổi bật khuôn mặt nghiệt kia, cỗ mùi vị thảm thiết khuếch tán ra.

   Khóe miệng Vạn Thành Quân vung lên vẻ cười lạnh, mặt lộ vẻ khinh thường nhìn Hàn Như Liệt, cười nhạo : “Với thực lực của ngươi, căn bản phải đối thủ của ta! Chuẩn bị chịu chết !”

   Khuôn mặt Hàn Như Liệt lạnh lùng nghe Vạn Thành Quân , đột nhiên phát họa đường cong, che lấp vẻ lo lắng trong đôi mắt màu xanh lam giống như biển, nhìn Vạn Thành Quân : “Ngươi như vậy, khỏi quá sớm !”

   Hai tay Hàn Như Liệt đột nhiên phiên động , mọi người thấy Thủ Ấn phức tạp xen lẫn Thiên Lực bàng bạc ở hai tay dần ngưng tụ . loáng sau, hơi thở Hàn Như Liệt bạo tăng so với ban đầu !

   Ánh mắt Vạn Thành Quân ngưng tụ, trong mắt lên vẻ khiếp sợ nồng đậm, kinh ngạc phát thương thế người Hàn Như Liệt nhanh chóng khép lại, điều này sao có thể?

   Song, lực chú ý mọi người còn đặt ở bên khí tức Hàn Như Liệt tăng cường.

   Nguyên cảnh hậu kỳ!

   Nguyên cảnh đỉnh!

   Hóa Thân cảnh sơ kỳ!

   Thế nhưng trong nháy mắt hơi thở của Hàn Như Liệt tăng cường đến Hóa Thân cảnh, phương thức mạnh mẽ tăng vọt như vậy quả thực nghe rợn cả người. Loại vũ kỹ này luôn luôn cũng tại thời điểm tu vi khá thấp mới có thể có tác dụng, ai đến loại tu vi này vẫn có thể cứ thế tăng lên? Này có thể phương pháp nghịch thiên!

   tại. . . . . . Ngươi cũng biết ngươi nghĩ rất đơn giản a?” Hàn Như Liệt thấp giọng lạnh như băng có chứa chút nhiệt độ nào.

   Nghe vậy, Vạn Thành Quân ngẩn ra, chợt trong mắt xông lên vẻ hàn, xen lẫn tức giận : “Ta cho ngươi biết cái gì mới là thực lực chân chính cho dù ngươi tăng cường tu vi trong thời gian ngắn ngủi , cũng thể là đối thủ của ta!” loáng sau, thân hình Hàn Như Liệt nhanh như tia chớp dữ dội lướt ra, gió xuy phất, giương lên sợi tóc đen như mực. Hai tay nhanh chóng trao đổi, đem kiếm giữ tại tay trái, tay phải lộ ra, cùng Vạn Thành Quân chưởng cuồng bạo hung hăng mà cứng rắn oanh cùng chỗ. Thanh buồn bực trầm thấp, năng lượng kình phong quét sạch ra, thân thể hai người cũng hẹn mà cùng rút lui bước. Nhìn màn thế lực ngang nhau, mọi người cảm khái dứt. Phải biết rằng bài danh của Hàn Như Liệt lại là ở thứ năm trăm, tại chiến đấu cùng bài danh thứ ba Vạn Thành Quân phân cao thấp, thực lực này quả cường hãn!

   Nhìn ánh mắt của mọi người, Vạn Thành Quân cười lạnh tiếng, ánh mắt khẽ biến ảo. Hai tay nhanh chóng phiên động , Thủ Ấn phức tạp và thần bí kỳ lạ ra. Thiên Lực tuôn ra lay động ở quanh thân, trong giây lát trở nên sôi trào lên.”Ngươi uy phong đùa bỡn đủ rồi, kế tiếp là chứng thực chênh lệch giữa ta và ngươi!”

   Nghe vậy, sắc mặt Hàn Như Liệt trầm trọng , lẩm bẩm : “Rốt cục muốn động thủ sao?” Lúc trước giao chiến, Vạn Thành Quân căn bản là chưa từng thi triển ra vũ kỹ mạnh mẽ , chân chính đại chiến tại mới bắt đầu!

   Thiên Lực thuộc tính Thủy trong cơ thể Vạn Thành Quân nhanh chóng dữ dội tuôn ra, Thiên Lực màu lam tràn đầy quanh quẩn bên cạnh , từ xa nhìn lại, giống như biển rộng xanh lam ba đào mãnh liệt. Khí tức ẩm ướt bàng bạc từ đó truyền đãng mà ra, làm cho lòng người sinh ngưỡng vọng.

   Trong biển rộng xanh lam, thân ảnh Vạn Thành Quân như như , loáng sau, trong lúc nước biển cuồn cuộn, đạo hư ảnh khổng lồ màu lam từ trong đó chậm rãi lên, lơ lửng trung, cao nhìn xuống mọi người! Theo này đạo hư ảnh xuất , mọi người chỉ cảm thấy trận ướt lạnh chạm mặt đánh tới, khuôn mặt là nhàng ý thơ, áo quần dần dần ẩm ướt.

   Ánh mắt của mọi người dần dần trở nên lửa nóng, đây mới là chính là thực lực chân chính của Vạn Thành Quân sao! chiêu cuồng mãnh như thế , Hàn Như Liệt tuyệt đối phải là đối thủ của !

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ giống giếng cổ bình tĩnh có sóng, chẳng qua là nhìn về phía trước thân ảnh màu đỏ, từng chút rung động ra.

   Chân mày Mộ Dật Thần hơi nhíu lại, thực lực Vạn Thành Quân này đúng là tệ, đối với năng lực thao túng thuộc tính Thủy cực mạnh. Thao túng đại dương màu lam khổng lồ như thế, có thể biết thực lực của ta, nhìn về Hàn Như Liệt trong mắt mang theo chút lo lắng, Hàn đại ca dùng chiêu gì tới ứng đối? Nhìn trước mắt biển rộng xanh lam, ánh mắt Hàn Như Liệt ngưng tụ, chợt trong cơ thể Thiên Lực đều bạo tuôn mà ra, thủ ấn phức tạp phiền phức tại hai tay dần ra, đột nhiên, Thủ Ấn Hàn Như Liệt đột nhiên biến đổi, chỗ sâu trong mắt có đạo ngọn lửa nhảy nhót. Oanh!

   lúc trong tầm mắt mọi người rung động, thân hình Hàn Như Liệt đột nhiên xuất mảnh lửa trong biển, sắc áo đỏ rực và hỏa diễm màu đỏ rực hòa tan vào nhất thể, nhiệt độ chung quanh cơ hồ trong nháy mắt bay lên, ẩm ướt thân mọi người bị bốc hơi.

   Người có nhãn lực phát , Hàn Như Liệt thi triển ra biển lửa phạm vi hơn so với Bích Hải*(biển xanh) của Vạn Thành Quân, nhưng cường độ ngọn lửa này càng lớn hơn mấy phần!

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly lóe lên, nhìn qua trung từng người chiếm cứ mảnh bầu trời phải hai mảnh đại dương, nàng hiểu nguyên nhân. Mặc dù Thiên Lực của Hàn Như Liệt bằng Vạn Thành Quân, nhưng tìm hiểu thuộc tính thiên phú mạnh hơn Vạn Thành Quân .

   “Thiên Mạc Băng Hải!” Vạn Thành Quân lớn tiếng quát, trong đáy mắt tràn ngập sát ý.

   Động tác Hàn Như Liệt chậm vội, chợt lạnh lùng quát lên: “Liệt Diễm Phần Thiên!”

   lúc ánh mắt mọi người khiếp sợ cực điểm, đại dương màu lam cùng hải dương màu đỏ lửa ầm ầm va chạm với nhau! Ngọn lửa ngừng mà đem nước biển bốc hơi lên, nước biển cũng ngừng trải lên ngọn lửa, từng đạo thanh xèo xèo ở khắp bầu trời vang dội ra. Thiên Lực ba động đáng sợ, giống như như cơn lốc bạo phát ra, trung xuất từng đạo khe gian, đáng sợ và kinh người. Mọi người khỏi vận khởi Thiên Lực để chống đỡ cơn lốc Thiên Lực tàn sát bừa bãi, hai loại lực lượng gần như cực hạn ngừng đan xen, trời đất tối chìm, thay đổi bất ngờ!

   Cuồng Phong tàn sát bừa bãi, đứng ở giữa trung hai người như thiên thần, tâm thần liên tiếp thao túng Bích Hải cùng Biển Lửa, tiến hành cuộc đọ sức cuối cùng!

   Lạnh lẽo trong mắt Vạn Thành Quân bắt đầu khởi động, khóe miệng lại chậm rãi vung lên độ cong, : “Ngươi phải là đối thủ của ta! Hết thảy, nên kết thúc!” vốn tưởng rằng mình có thể nhanh chóng chém giết Hàn Như Liệt, chưa từng nghĩ phải mất kình khí lớn như vậy. Trận tỷ thí này, cho dù thắng, mặt mũi cũng sáng!

   Sắc mặt Hàn Như Liệt trầm, đôi môi khẽ nhúc nhích cũng chưa từng chuyện. Ánh mắt của ngưng trọng mà chăm chú, chặt chẽ nhìn biển lửa kia, tựa hồ phân tâm để ý tới Vạn Thành Quân .

   Thấy Hàn Như Liệt lại quên hữu của mình, Vạn Thành Quân giận kềm được, : “Ngay cả chết cũng mạnh miệng như vậy, là thích ra vẻ ta đây!”

   Song, Hàn Như Liệt như cũ bất vi sở động, tầm mắt của luôn đọng lại ở nơi, như có điều suy nghĩ.

   Trong thạch thất, Hạ Trường Thanh nhìn màn này, trong mắt quang mang chớp động, lẩm bẩm : “Tại thời điểm giao chiến, chẳng lẽ ta có lĩnh ngộ?” Đương nhiên có thể nhìn ra được, Hàn Như Liệt cũng phải là cố ý để ý Vạn Thành Quân, trong mắt của phản xạ ra chính là chỗ giao nhau giữa lửa và biển, cái loại chăm chú cùng chấp nhất này tuyệt đối là trạng thái lúc tìm hiểu mới có.

   Loại trạng thái tìm hiểu đối với Tu Luyện Giả có thể ngộ nhưng thể cầu, xem ra ta hẳn là từ nước và lửa hai loại thuộc tính hoàn toàn trái ngược hiểu được đặc điểm thuộc tính Hỏa. Ngộ tính Hàn Như Liệt lại đủ mạnh, sức quan sát lại càng đáng sợ. Tại đây trong khi giao chiến khẩn trương lại vẫn có thể lãnh tĩnh quan sát hết thảy, phần tâm tính này, khó lường.

   mặt Cố Kính Sơn cũng lên vẻ kinh ngạc, : ” Thành tích đệ tử của Trì Mân quốc năm nay khỏi quá tốt a? Tại sao liên tiếp đều hạt giống tốt?” Bọn họ cho đến tận lúc này nhìn qua trận chiến đặc sắc cũng nhiều, có thể trong bọn họ bộc phát ra chiến đấu đều hết sức gây chú ý a.

   Hạ Trường Thanh khẽ gật đầu, trầm ngâm : ” Mấy người này đều là hạt giống tốt, ngay cả ta cũng nhìn ra Hàn Như Liệt cất giấu thực lực như vậy, nhưng tiểu tử Hóa Thân cảnh trung kỳ có chút tự ngạo rồi, nếu như vừa mới ta bắt đầu chọn lựa thủ đoạn tiến công lôi đình bị buộc đến trình độ như vậy.”

   “Đúng , mặc dù tu vi Vạn Thành Quân tệ, nhưng tính cách lại có thiếu sót ràng. Nếu như đối thủ biết được tính cách của , đánh bại tuyệt đối phải là chuyện khó.” Cố Kính Sơn ứng tiếng .

   Với ánh mắt của bọn họ, so với Vạn Thành Quân, bọn họ coi trọng Hàn Như Liệt hơn. Hàn Như Liệt ở thời điểm Nguyên cảnh có thể cùng Tu Luyện Giả Hóa Thân cảnh đánh trận, sau này biểu tuyệt đối kém.

   Tròng mắt Mẫn Vô Song híp lại, lẩm bẩm : “Xem ra, cuộc tỷ thí này kết quả có thể có biến a.” Vừa dứt lời, khí trong sân liền đột nhiên biến hóa .

   Ánh sao trong mắt Hàn Như Liệt càng ngày càng sâu, khuôn mặt ngưng trọng tự chủ giương lên nụ cười, sau khắc, trong tay kết ấn lần nữa phiên động , phù văn lửa màu đỏ xuất trong tay của , đem phù văn kia đột nhiên chụp về phía biển lửa, biển lửa kia phảng phất được rót vào loại năng lượng vô hạn, điên cuồng sôi trào.

   Nước biển bốc hơi lên tốc độ tăng nhanh, mà ngọn lửa nóng rực trình độ lại gia tăng lớn, vốn là biển lửa bị áp chế phảng phất đột nhiên bộc phát, trái lại đem nước biển bao trùm.

   Nhìn thấy màn này, sắc mặt của mọi người đều là biến hóa, thể tin nhìn Hàn Như Liệt. Ai có thể nghĩ đến thời điểm thắng bại cơ hồ định ra, thế nhưng tình cảnh lại đột nhiên biến hóa? Chẳng qua là, đến tột cùng là cái gì để cho trạng huống như vậy biến hóa?

   Trong mắt Vạn Thành Quân lên vẻ khiếp sợ nồng đậm, bất khả tư nghị la to: “ thể nào, làm sao ngươi có thể vào lúc này lĩnh ngộ thuộc tính Hỏa tầng thứ ba!” ràng sắp thắng rồi, lúc này Hàn Như Liệt đột nhiên lĩnh ngộ tầng thứ ba.

   Đây cũng là giao chiến sống còn a, thời điểm loại này làm sao có người có thể lĩnh ngộ? Sư phụ ràng dạy , thời điểm lĩnh ngộ nhất định phải tâm bình khí hòa, như vậy Hàn Như Liệt này là chuyện gì xảy ra?

   Nhìn Vạn Thành Quân kia hoảng sợ, khóe miệng Hàn Như Liệt độ cong dần dần mở rộng, “Ngươi thể, có nghĩa là ta cũng thể, đây chính là chênh lệch giữa ta và ngươi!”

   Nghe Hàn Như Liệt …, thân hình Vạn Thành Quân chấn động, ánh mắt lóe lên, hai tay nhịn được run rẩy.

   Xuy!

   Ngọn lửa hoàn toàn áp chế Bích Hải, chiến thắng chẳng qua là chuyện nháy mắt! Thắng bại định, Vạn Thành Quân thể nào thay đổi kết cục này, trừ phi cũng có thể lĩnh ngộ thuộc tính Thủy tầng thứ ba, chẳng qua là ai cũng ràng chuyện này là thể nào .

   Phốc!

   khắc Bích Hải hoàn toàn biến mất, ngụm lớn máu tươi từ trong miệng Vạn Thành Quân phun ra, Bích Hải kia vốn là do tâm thần của khống chế, tại Bích Hải biến mất, hiển nhiên ta nhận lấy trọng thương cực lớn! Sắc mặt dần dần tái nhợt, trong mắt của lên vẻ lo lắng, câu cũng ra khỏi miệng.

   khó mà tiếp nhận mình luôn luôn cường đại lại bị Tu Luyện Giả tu vi so với mình yếu hơn nhiều như vậy đánh bại, tín niệm trong lòng phảng phất trong nháy mắt nhận lấy trùng kích lớn mà ầm ầm sụp đổ. Trong mắt tín niệm sụp đổ lớn hơn so với bị thương thế, nhìn tay mình run rẩy, nhìn ánh mắt mọi người khinh thường, chỉ cảm thấy thế giới tối sầm.

   Thu hồi thiên lực còn dư lại, Hàn Như Liệt trong mắt lên sát ý, “Ngày chết của ngươi đến!”

   loáng sau, thân hình Hàn Như Liệt dữ dội lướt ra, lúc mọi người nhìn chăm chú, đạo huyết quang bắn ra tán loạn, Vạn Thành Quân chết ở trong tay của .

   Tĩnh!

   Giống như chết yên tĩnh.

   Cái yên tĩnh này ngừng lâu phút đồng hồ, mới có người trì hoãn thần trí đa nghi, bài danh thứ ba Vạn Thành Quân bị bài danh năm trăm Hàn Như Liệt chém giết, tương phản trong chuyện này khiến cho trong lòng mọi người đại chấn.

   Tầm mắt mọi người nhìn về Hàn Như Liệt đều biến ảo, bọn họ biết, Hàn Như Liệt bài danh còn là năm trăm, mà là thay thế Vạn Thành Quân, trở thành thứ ba!

   Ba người Mộ Dật Thần , Thiên nhi cùng với Cung Tuấn Bân cơ hồ trước tiên liền hướng đội ngũ Vạn Thành Quân chém giết, trảm thảo trừ căn (diệt cỏ tận gốc), tuyệt đối bọn họ bỏ qua cho! Cùng thời gian, ba người Bắc Minh Hải cũng nhanh chóng xông tới, dọc theo đường bị bọn họ đuổi đến chật vật chịu nổi, tại cuối cùng thân phận biến ảo, bọn họ có cơ hội trút giận!

   Hàn Như Liệt chậm rãi tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, khóe miệng tràn đầy nụ cười tà mị, thoạt nhìn ấm áp như vậy.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương cười, chậm rãi hướng Hàn Như Liệt giơ ngón tay cái lên, nàng cũng biết, Liệt nhất định thành công. Nàng ràng biết Hàn Như Liệt cố gắng, cường đại, mà cường đại của cũng phải là có lý do!

   Hàn Như Liệt nhanh chóng móc ra đan dược, ngụm nuốt chửng xuống, Thiên Lực trong cơ thể tiêu hao nhanh chóng tràn đầy. Thời khắc dưới loại tình huống này, tuyệt đối thể có nửa điểm buông lỏng, những người khác đều nhìn chằm chằm bọn họ, nếu ra vẻ nửa điểm suy yếu, vậy bọn tuyệt đối xông lên trước tiên.

   Đám người Mộ Dật Thần động tác nhanh chóng mà dứt khoát, tới chốc lát, chín người kia liền chết toàn bộ ở trong tay bọn . Hôm nay Tu Luyện Giả ở bên trong Vô Tận Hải chỉ có thực lực Hoàng Phổ Vân có thể cùng Mộ Dật Thần chống đỡ được, trừ lần đó ra, Tu Luyện Giả đụng phải chỉ có kết quả —— chết!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 46: Thương nghị
   “Bắc Minh huynh, lúc trước bởi vì chúng ta, mà mang đến phiền toái cho các ngươi. Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng, bọn họ nghĩ tới lúc này lại liên quan đến năm người Bắc Minh Hải, tuy điều này cũng thể trách bọn họ, nhưng như thế nào cũng có trách nhiệm nhất định.

   Bắc Minh Hải khoát tay áo, : “Chuyện này thể trách các ngươi, muốn trách chỉ có thể trách chúng ta.”

   Nghe Bắc Minh Hải …, Tân Kế và Trì Bất Quy đều biến sắc, lời này sợ là chỉ có hai người bọn họ có thể hiểu. Nếu ban đầu bọn họ kiên trì và ở cùng chỗ với đám người Mộ Dật Thần cũng có xảy ra chuyện bị đuổi giết, hoặc là bọn họ có thực lực tuyệt đối đương nhiên cũng thê thảm như vậy.

   Bất luận từ góc độ nào mà , chuyện này đều chỉ trách bọn họ gieo gió gặt bão. Hai người trong lòng khỏi lên áy náy, Bắc Minh Hải sở dĩ lựa chọn rời , hoàn toàn là vì bọn họ, chân chính mà sai chính là hai người bọn họ, chẳng những liên lụy Bắc Minh Hải, còn liên lụy hai người huynh đệ khác mất mạng.

   Bắc Minh Hải hơi chần chờ phen, chợt hỏi: “Các ngươi là người đầu tiên đến cánh cửa thứ nhất sao?” Mặc dù cho tới nay, Tu Luyện Giả trong Vô Tận Hải nhắc lại chuyện này, nhưng từ đầu đến cuối vẫn muốn nghe đáp án của bọn họ.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt nhìn sâu Bắc Minh Hải cái, nhưng ngay sau đó gật đầu : “ sai.” Chuyện cho tới bây giờ, cần thiết giấu diếm.

   Thân hình Bắc Minh Hải chấn động, mí mắt khẽ rũ xuống, lông mi dài nhọn che khuất đôi mắt, mảnh u tối, nhìn thấu ý nghĩ của . Tân Kế cũng lâm vào trong trầm mặc, trong nhất thời, khí có chút bị đè nén.

   Cung Tuấn Bân vỗ vỗ bả vai Bắc Minh Hải, cười : “Chuyện qua, cũng đừng có suy nghĩ nhiều. Tiến vào Bồng Lai bí cảnh mới là mục tiêu của chúng ta, có thời gian ưu thương, chẳng bằng đem thời gian nghiên cứu làm sao qua con đường Huyết Sắc này.”

   Bắc Minh Hải chậm rãi ngẩng đầu lên, mê mang trong mắt dần dần hóa thành thanh minh, tín niệm trong lòng lần nữa bắt đầu xem xét . Lúc trước, nhìn Hàn Như Liệt thể ra thực lực, đối với năng lực mình sinh ra chút dao động. Mình dám chính diện giao chiến Vạn Thành Quân nhưng Hàn Như Liệt có thể mang ta chém giết, dù là tu vi của cao hơn Hàn Như Liệt, kia lại có thể làm gì?

   Nhưng khi nhìn trong mắt đoàn người Hàn Như Liệt thể ra tín niệm, bắt đầu hiểu, chỉ có tuyệt đối tin tưởng thực lực mình, mới có thể bộc phát ra lực lượng mạnh nhất của bản thân! Bất luận khi nào, cũng sinh ra cảm xúc sợ hãi.

   Tại đây trong tích tắc, Bắc Minh Hải chỉ cảm thấy tầm nhìn rộng mở trong sáng. Khóe miệng chậm rãi vung lên độ cong, cười : “Cám ơn các ngươi, chúng ta nhất định tới Bồng Lai bí cảnh !”

   Đại Lục Thiên Huyền.

   Hôm nay Thiên Môn có thể náo nhiệt vô cùng, lá phong màu đỏ rực phảng phất giống như hỏa diễm, uy phong đón gió, bay bổng mà rơi, giống như toát ra ngọn lửa, xinh đẹp đến cực điểm.

   Từ chân núi Thiên Môn đến núi đều có đệ tử canh chừng, để phòng ngừa xuất bất kỳ chuyện ngoài ý muốn. Từng đạo thân ảnh từ dưới núi lên núi, nếu là những người khác ở chỗ này …, phát ở chỗ này có người nào phải là Trưởng lão Môn Phái và Tộc trưởng Thế Gia mà bình thường khó gặp.

   Ngay cả các đệ tử Thiên Môn trong lòng cũng rung động dứt, bọn họ cho tới bây giờ nghĩ có ngày có thể nhìn thấy nhiều nhân vật quan trọng như vậy, trong lúc mơ hồ, bọn họ ý thức được nhất định có đại sắp phát sinh, thậm chí chuyện này làm oanh động cả Đại Lục Thiên Huyền.

   Mới nghĩ tới chút tâm tình bọn họ kích động hơn, chuyện quan trọng như vậy lựa chọn thương lượng ở Thiên Môn, địa vị Thiên Môn có thể nghĩ. Thiên Môn ở tại môn phái khác mà , có thể tồn tại kỳ tích, Thiên Môn gây dựng lại mới chỉ có mấy năm mà cũng trở thành quái vật khổng lồ trong các môn phái, cường hoành tồn tại vượt xa môn phái khác .

   Trong điện Nghị .

   Mộ Thiên Tĩnh ngồi chủ vị , Thiên Ngô và Phong Bạch hai vị trưởng lão chia ra đứng ở hai bên Mộ Thiên Tĩnh. Trong điện, chư vị môn chủ môn phái cùng với gia chủ thế gia tề tụ nơi, khí hơi có vẻ trầm trọng .

   “Mộ môn chủ, lúc trước ngươi gửi tới thư tín bọn ta nhận được, tại ta chỉ muốn hỏi câu, ngươi xác định đây là sao?” Trưởng lão Quyết Vân phái Mạc Vân Sương chậm rãi hỏi, mặc dù giọng bình thản, nhưng sắc mặt lại vô cùng ngưng trọng.

   Vừa dứt lời, tầm mắt mọi người rối rít nhìn về vị Mộ Thiên Tĩnh ngồi muốn được giải thích. Ban đầu bọn họ thấy nội dung bên trong đều là khiếp sợ thôi, rồi sau đó dường như lập tức quyết định Thiên Môn tìm hiểu hết thảy. Nếu như lời Mộ Thiên Tĩnh là , như vậy mọi chuyện hết thảy đều khó lường.

   Ánh mắt Mộ Thiên Tĩnh lướt qua mặt mọi người, khẽ dừng chút, lúc này mới : “ sai, ta xác định đây là , riêng gì ta, Tông chủ Dược Tông Tư Đồ Vân và Cung chủ Thần Quyết Cung Lăng Phong cũng nhất trí xác định.”

   biết ba vị là như thế nào xác định tin tức này? Từ trước đến nay, bọn ta cho tới bây giờ chưa từng nghe qua chuyện này, nếu như vào trong giếng, thế nhưng chết ở trong đó, khoản sổ sách này lại làm như thế nào tính toán?” Tưởng Diệp Sắc lên tiếng hỏi, chuyện này thực quá rung động, để cho bọn họ phải hoài nghi Thiên Môn có thể hay có rắp tâm khác.

   khi bọn họ đem Tu Luyện Giả mạnh mẽ trong môn phái mình phái vào trong đó mà về được, vậy thực lực bọn họ chẳng phải là giảm xuống rất nhiều? Người nào biết Dược Tông cùng Thần Quyết Cung cũng có Tu Luyện Giả Càn Khôn cảnh tồn tại, khi Tu Luyện Giả Càn Khôn cảnh của bọn họ rời , đối mặt trực tiếp công kích bọn họ chẳng phải là nửa điểm lực chống cự cũng có.

   “Đúng vậy a, bọn ta như vậy thể an tâm.”

   “Chuyện này, bọn ta căn bản thể xác định giả, nhất định cấp cho bọn ta lý do tin phục mới được.”

   Mọi người rối rít lên tiếng , mọi người trong ngày thường luôn luôn chững chạc lúc này nghiễm nhiên thiếu mấy phần lạnh nhạt, ý của bọn rất ràng, là có chút tin Thiên Môn, cho là đây có thể là bẫy rập bọn họ thiết kế.

   Mộ Thiên Tĩnh và Tư Đồ Vân, Lăng Phong liếc lẫn nhau cái, tình huống này trong dự liệu của bọn họ, đối với tình cảnh này tự nhiên cũng có cách ứng đối.

   Mộ Thiên Tĩnh khoát tay áo, ý bảo mọi người im lặng, : “Mọi người bình tĩnh chớ nóng, ta nhất nhất hướng mọi người giải thích , đến lúc đó nếu mọi người vẫn thấy có vấn đề, ra muộn.”

   Nghe được Mộ Thiên Tĩnh …, cảm xúc mọi người lúc này mới bình phục xuống, lần nữa khôi phục dĩ vãng trầm ổn, chỉ là từng đạo ánh mắt nóng rực nhìn chằm chằm Mộ Thiên Tĩnh, đợi câu trả lời của .

   “Trước đó, ta nghĩ phải nhấn mạnh điểm, chuyện này ta cũng có cưỡng cầu môn phái hoặc thế gia khác nhất định tham dự, phàm là Tu Luyện Giả tu vi đạt đến sinh tử cảnh cũng có thể Chủ Thế Giới trước, nếu như , chúng ta cũng có ý kiến.” Mộ Thiên Tĩnh thản nhiên , lời này chính là vì bỏ băn khoăn trong lòng mọi người, rất tin chuyện này là , nếu bọn họ …, sau này hối hận nhất định là bọn !

   “Mọi người đều biết, con của ta cùng con rể biến mất hơn hai năm, cho đến trước đó vài ngày, ta từ trong giếng cổ sau núi nhận được thư tín mới hiểu được ra là bọn họ Chủ Thế Giới trước. Trong thư, bọn họ ràng thông báo cho ta tình huống của Chủ Thế Giới .

   ra là, Đại Lục Thiên Huyền chúng ta chỉ là phân thế giới của Chủ Thế Giới , Chủ Thế Giới đó tính bằng đơn vị hàng nghìn Phân thế giới, chúng ta chỉ là trong đó. Những Tu Luyện Giả khác ở Phân thế giới thực lực sau khi tăng lên tiến vào Chủ Thế Giới , mà ở Chủ Thế Giới , Càn Khôn cảnh mới chỉ là khởi điểm thôi.” sắc mặt Mộ Thiên Tĩnh ngưng trọng , ban đầu sau khi nghe tin tức kia, bọn liền ý thức được tầm quan trọng của việc này.

   Những Phân thế giới khác vẫn duy trì câu thông cùng với Chủ Thế Giới , duy chỉ có Đại Lục Thiên Huyền của bọn họ có, điều này cũng có nghĩa Đại Lục Thiên Huyền thực lực yếu hơn, kém hơn những Phân thế giới khác. khi có người từ Chủ Thế Giới tới đây mà …, như vậy bọn họ cũng có nửa điểm sức phản kháng!

   “Hí!”

   Khi Mộ Thiên Tĩnh vừa xong, mọi người đều hít hơi lãnh khí, chuyện này quả thực phá vỡ nhận thức của bọn . Phải biết rằng, cho tới nay trong ấn tượng của bọn , thực lực mạnh nhất là Càn Khôn cảnh thôi, cảnh giới này bọn họ căn bản liền nghĩ cũng chưa từng nghĩ tới.

   “Chữ viết thư ta có thể lập tức nhận ra ràng, ta Mộ Thiên Tĩnh tuyệt đối đùa như vậy tới lừa gạt mọi người, đối với ta có chỗ tốt gì?” Mộ Thiên Tĩnh hỏi ngược lại.

   “Kia Mộ môn chủ có ý tứ là Tu Luyện Giả chúng ta tu vi đạt tới liền Chủ Thế Giới ? Nếu bọn ta ở tại Đại Lục Thiên Huyền rất tốt, tại sao phải Chủ Thế Giới ?” Mạc Vân Sương cau mày hỏi, chuyện này dính dấp trọng đại, làm cho người tâm thần yên.

   Nghe vậy, Mộ Thiên Tĩnh hồi đáp: “Mọi người đều biết tu luyện đường là dễ dàng, tu vi càng cao, thực lực tự nhiên càng mạnh, tuổi thọ cũng càng dài. Tu vi Tu Luyện Giả Đại Lục Thiên Huyền hạn chế đến Càn Khôn Kính, Càn Khôn Kính thể đột phá được nữa, chỉ có Chủ Thế Giới mới có thể đột phá.”

   Nghe Mộ Thiên Tĩnh …, sắc mặt mọi người tại đây khẽ biến, những thứ khác bọn họ có thể thèm để ý, nhưng là tuổi thọ kéo dài lại làm cho bọn họ có chút động tâm. Ngồi ở vị trí hôm nay, mọi người hưởng thụ chính là cuộc sống hô phong hoán vũ, ai nghĩ sống lâu mấy năm?

   “Nếu Mộ môn chủ Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt hai người ở Chủ Thế Giới, vì sao hai người bọn họ trở về Đại Lục Thiên Huyền tự mình chuyện này?”

   “Đây là bởi vì lối giữa Đại Lục Thiên Huyền và Chủ Thế Giới xuất vấn đề, Chỉ Ly bọn họ mới chưa thể trở lại. Bọn họ xác định Chủ Thế Giới có vấn đề, cũng yên tâm trở lại Phân thế giới có thể có vấn đề hay .” Mộ Thiên Tĩnh kiên nhẫn đáp.

   Song, sắc mặt của mọi người cũng lần nữa biến đổi, sắc mặt Lâm Khải Sơn lạnh xuống, “Dựa theo ý tứ Mộ môn chủ, là chúng ta khi Chủ Thế Giới sau liền thể nào trở lại, chuyện này có quá mức nguy hiểm hay ? Bọn họ trở lại, chúng ta liền thể nào có được tin tức, chừng bọn họ chết ở bên trong chúng ta cũng biết.”

   Lúc này, Tư Đồ Vân vẫn trầm mặc mở miệng, “Chuyện này ngươi có thể yên tâm, con trai của ta Tư Đồ Diêu Chủ Thế Giới , hơn nữa ta cũng nhận được thư của .”

   sai, đệ tử của ta Lăng Lạc Trần ở Chủ Thế Giới , thư của ta giống vậy cũng nhận được, hơn nữa bọn họ tại Chủ Thế Giới hội hợp.” Lăng Phong chậm rãi .

   Mọi người ngẩn ra, bất khả tư nghị nhìn hai người Tư Đồ Vân và Lăng Phong, bọn họ gần đây tại sao có tin tức của Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần, thế nhưng bọn họ đến Chủ Thế Giới ?

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 47: Quy Luật
   “Chuyện này cũng phải như mọi người nghĩ, căn cứ tin tức bọn họ truyền đến, thông đạo này bao lâu nữa có thể sửa chữa lại, cho nên mọi người cần lo lắng tình huống về được.” Mộ Thiên Tĩnh chậm rãi , “Tất cả mọi người là người tu luyện, ở Chủ Thế Giới theo đuổi tu vi cường hoành, làm sao nhanh chóng trở lại như vậy?”

   Lăng Phong cũng lên tiếng : “Chuyện này ta cùng mọi người hiểu chút ít, chúng ta là vì cả Đại Lục Thiên Huyền phát triển, nếu căn bản cần đem việc này cho các ngươi biết. khi lối Chủ Thế Giới sửa chữa tốt, sau khi bọn Lạc Trần trở về, thực lực chắc chắn vượt xa mọi người, đến lúc đó muốn cả Đại Lục Thiên Huyền nắm trong tay cũng là chuyện khó!”

   Nghe vậy, trong lòng mọi người rùng mình, lúc này mới nghĩ tới chút. Đúng vậy, đúng theo lời Lăng Phong , đến lúc đó bọn họ nghĩ diệt môn phái của bọn việc thể đơn giản hơn nữa, bọn họ tin tưởng, với danh dự Lăng Phong, tuyệt đối ra lời dối vô ý nghĩa. Lời này mặc dù khó nghe, nhưng đạo lý vô cùng ràng.”Sở dĩ đem việc này ra, là bởi vì lối này khi chữa trị tốt, có những Tu Luyện Giả khác từ Chủ Thế Giới đến đây…, chúng ta căn bản có nửa điểm sức phản kháng. Đám người Tư Đồ Diêu xác định, cũng đại biểu có khả năng, chúng ta có thể thu đến thư tín chính là chứng minh tốt nhất. Các ngươi thử nghĩ xem, môt khi bị những Tu Luyện Giả Chủ thế giới khống chế trong tay Đại Lục Thiên Huyền là bộ dáng nào? Vì tương lai, còn hi vọng mọi người có thể đem ánh mắt nhìn xa chút, vì hậu thế suy nghĩ!” Tư Đồ Vân trầm giọng , chuyện này đối với cũng là gánh nặng trầm trọng.

   Trong nhất thời, điện Nghị lâm vào yên lặng. Ai cũng chưa từng chuyện, lặng im ở trong lòng tự định đối sách. Nếu như đám người Mộ Thiên Tĩnh , bọn họ nhất định phái đệ tử nhà mình về Chủ thế giới trước, bọn họ lo lắng là đây là mưu. hồi lâu sau, rốt cục có người phá vỡ bình tĩnh, Tiêu gia gia chủ Tiêu Sa Huyên giọng khàn khàn : ” Ý tứ ba vị ta đều hiểu , chỉ cần theo lời ba vị , ta chắc chắn phái Tu Luyện Giả của gia tộc đạt tới Sinh cảnh trở lên đến Chủ Thế Giới . Đồng thời, cũng hi vọng ba vị có thể hiểu nghi ngờ của ta, cho chúng ta tin tưởng tính chân của chuyện này.”

   Mọi người rối rít gật đầu, lời của ba người Mộ Thiên Tĩnh để cho bọn họ bắt đầu tin tưởng, nhưng vẫn muốn xác định phen. Bọn họ hiểu, những Tu Luyện Giả của Phân thế giới khác trước Đại Lục Thiên Huyền rất lâu, tại chỗ này bất luận người cũng là người trông coi cơ nghiệp trăm ngàn năm, tuyệt muốn gặp chuyện cơ nghiệp cứ như vậy bị hủy trong tay mình.

   Nghe vậy, sắc mặt Mộ Thiên Tĩnh dễ nhìn mấy phần, chỉ cần mọi người bắt đầu tiếp nhận chuyện này, vậy dễ làm.” Việc này tự nhiên có thể, vì để cho mọi người tin tưởng tính chân của chuyện này, môn phái ba người chúng ta cũng phái ra Tu Luyện Giả đến Chủ Thế Giới , để cho mọi người thấy tận mắt chứng nhận, như thế nào?”

   ” Bạch gia ta cũng phái Tu Luyện Giả trước!” Bạch Thịnh Triêu đột nhiên lên tiếng, mặc dù tuổi lớn, nhưng trung khí mười phần. Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt chính là cháu và cháu rể của , đương nhiên ông tin!

   ” Hàn gia ta cũng vậy!” Hàn Thành Hạo theo sát , sau khi Mộ Thiên Tĩnh biết tin tức trước tiên liền liên hệ với , thư tín kia cũng thấy tận mắt, tự nhiên có thể nhận ra bút tích kia. Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cùng nhau biến mất hai năm, rất lo lắng, cũng may tại cuối cùng biết tin tức của bọn họ. cần Mộ Thiên Tĩnh , cũng muốn phái người đến Chủ Thế Giới, biết được tình huống Như Liệt và Chỉ Ly.

   Nhìn thái độ Bạch gia và Hàn gia, mọi người cũng kinh ngạc, người nào biết năm thế lực bọn họ quan hệ luôn luôn hữu hảo? Bạch gia, Hàn gia cùng Thiên Môn lại là quan hệ liên hôn và quan hệ thân thích. Tất cả mọi người có chút hâm mộ, nếu như có quan hệ của bọn …,nên chuyện này cái gì cũng cần lo lắng.

   “Chuyện này thể trì hoãn nữa, bằng chúng ta bây giờ hãy !” Mộ Thiên Tĩnh , bọn họ tại nhất định phải tranh thủ thời gian!

   Mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, ai cũng chưa từng phản đối, thực tế, trong lòng bọn họ hi vọng đúng là như thế. Rất nhanh, mọi người liền theo Mộ Thiên Tĩnh cùng nhau tới phía sau tẩm điện Mộ Chỉ Ly bên cạnh giếng cổ.

   Mộ Thiên Tĩnh chỉ vào giếng cổ : “Chính là chỗ miệng giếng cổ này, đây cũng là thông đạo nối liền Chủ Thế Giới. Thiên Môn ta phái ra Mộ Hàn Mặc và Thiên Cẩn Thần trước.”

   “Thần Quyết Cung phái ra Cao Chính Thanh , Hiên Viên Dật, Nguyễn Ngọc Hành cùng với Mộc Thiên Nam.” sắc mặt Lăng Phong lạnh nhạt , bốn người này ban đầu cũng là cùng Mộ Chỉ Ly gia nhập Thần Quyết Cung , thiên phú của bốn người mặc dù coi là rất mạnh, nhưng cực kỳ cố gắng, thực lực bây giờ đều tấn nhập Sinh cảnh.

   Vốn là, cũng tính phái bốn người bọn họ trước, nhưng bọn họ sau khi biết được tin tức cơ hồ đồng thời hướng mình thỉnh cầu. Lăng Lạc Trần có ở đây, bốn người này vừa nữa, thực lực Thần Quyết Cung khỏi phải chịu ảnh hưởng, do dự lâu, cuối cùng nhất quyết đồng ý.

   Bọn họ giờ phút này rời , thực lực Thần Quyết Cung đúng là có giảm xuống, đáng đợi lúc bọn họ trở lại, Thần Quyết Cung huy hoàng càng sâu! Ánh mắt của luôn luôn tương đối trông xa, so sánh với sau này mà , tại những thứ này coi vào đâu.

   Mọi người nghe được Thần Quyết Cung lại phái ra nhiều người như vậy trước , sắc mặt cũng dần dần biến hóa, trong lòng đều ở suy đoán dụng ý Thần Quyết Cung. Tâm tư con người chính là phức tạp như thế, thời điểm đối phương cho ngươi hoài nghi có phải hay là bẫy rập, thời điểm đối phương giành trước lại lo lắng chỗ tốt có thể bị đối phương chiếm hết hay .

   “Dược Tông ra Liễu Trường Ngân vàVệ Kính Hạo.” Tư Đồ Vân thản nhiên , khuôn mặt làm cho người ta nhìn ra nửa điểm tâm tình.

   “Hàn gia phái ra Hàn Dĩnh Nhi và Trầm Vũ Trạch.”

   “Bạch gia phái ra Bạch Thừa Doãn và Bạch Khanh Vũ.”

   Khi năm người vừa xong, theo như lời người đều là từ bên cạnh ra, vốn là bọn họ làm tốt tính toán hôm nay để cho bọn họ đến Chủ Thế Giới .

   Mọi người thấy ra mười hai người, sau khi phát khí tức của bọn đều khẽ biến sắc, thế nhưng đều là tu vi Sinh Cảnh trở lên, những thế lực khác hoàn hảo, Thần Quyết Cung lần phái ra bốn vị, nội tình thâm hậu có thể nghĩ.

   Cao Chính Thanh nhìn Mộ Hàn Mặc bên cạnh, mặt lộ ra nụ cười sảng lãng, vỗ vỗ bả vai Mộ Hàn Mặc : “Nhớ ngày đó chúng ta và Chỉ Ly cùng nhau tác chiến, nghĩ tới bây giờ lại có cơ hội cùng nhau tác chiến.”

   Nghe vậy, Mộ Hàn Mặc khẽ mỉm cười. Vốn là gia tộc để cho lập tức trở thành tộc trưởng đời tiếp theo, cho phép , nhưng cố gắng cầu, lúc này mới có thể tới đây. Trong lòng của Chỉ Ly vẫn chiếm cứ lấy địa vị rất quan trọng, lúc trước tỷ ấy biến mất vẫn lo lắng dứt, tại đương nhiên muốn trước xem chút. Huống chi, cũng hi vọng tu vi có thể đạt được tiến bộ lớn hơn nữa, tương lai có thể thủ hộ Mộ gia tốt hơn.

   “Đúng vậy a, ta cố gắng đuổi theo Chỉ Ly tỷ, các ngươi cũng nên bị ta hất ra a.” Mộ Hàn Mặc cười giỡn , chỗ sâu trong ánh mắt lại lên vẻ tình. Còn nhớ mười bốn tuổi, mình thề son sắt phải bảo vệ Chỉ Ly, hôm thời gian qua cảnh vật thay đổi, bất luận lúc là đứa trẻ hay tại, vẫn luôn là Chỉ Ly bảo vệ .

   Hôm nay, bên cạnh Chỉ Ly có Hàn Như Liệt bảo vệ, muốn làm là cống hiến phần lực lượng của mình, hi vọng mình có thể giúp chút!

   “Ha ha, yên tâm , thế nhưng nghĩ vượt xa ta dễ dàng như vậy.” Cao Chính Thanh cười hắc hắc, khuôn mặt như trước tục tằng, chẳng qua là trong mắt lóe lên tinh quang ra lột xác. còn là người ban đầu toàn cơ bắp, ngây ngốc lỗ lã Cao Chính Thanh.

   Hiên Viên Dật cũng cười : “Sau này tất cả mọi người là huynh đệ, chúng ta như thế nào cũng là nam tử, cũng thể bị Chỉ Ly bỏ quá xa.” Nhớ ngày đó, thực lực bọn họ tương đương với Chỉ Ly, thậm chí mạnh hơn nàng ấy, hôm nay song phương chênh lệch cũng lớn như vậy.

   Song, bởi vì Mộ Chỉ Ly cường đại, mới cho bọn vô hạn động lực, để cho bọn họ cảm thấy thế giới có vô hạn khả năng. Nếu như phải là mấy ngày nay liều mạng tu luyện, tu vi của bọn họ cũng đạt tới thành tích như vậy. Tu vi bực này, ở dĩ vãng trong mắt của bọn họ, căn bản là thể nào.

   mặt Thiên Cẩn Thần trước sau như mang theo nụ cười hèn mọn, xen vào : “Mấy vị huynh đệ tốt, ta cũng biết Chỉ Ly tỷ, Mộ Dật Thần là huynh đệ tốt, sau này chiếu cố nhiều hơn a.”

   Năm người tầm mắt đồng loạt rơi vào người Thiên Cẩn Thần, nhưng ngay sau đó gật đầu : “ thành vấn đề, mọi người nếu đồng loạt đến Chủ Thế Giới, cũng là huynh đệ!”

   Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người tầm đó đều quen thuộc lên nhiều. Hàn Dĩnh Nhi và Bạch Thừa Doãnđứng ở bên, chuyện này chính là bọn họ cầu đấy, bọn họ cũng rất nhớ Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly, nhớ ngày đó bọn họ lập gia đình thời gian xê xích bao nhiêu, vốn còn muốn cùng nhau sinh con, nghĩ tới bọn họ mất tích. Thế giới Đại Lục Thiên Huyền bọn họ hiểu , hôm nay có cơ hội tới kiến thức thế giới cường đại bao la hùng vĩ hơn, sao có đạo lý ?

   Mộ Thiên Tĩnh nhìn mười hai người trước mắt, chậm rãi : ” Sau khi các ngươi tiến vào có thể đến địa phương khác nhau . Căn cứ thư tín Chỉ Ly , cuối cùng có thể đến hai vương quốc chính là Linh Viêm Quốc và Thiên Mạc Quốc, trong đó bọn Lăng Lạc Trần ở Đông Phương gia Linh Viêm Quốc, chỉ cần đến Đông Phương gia liền có thể tìm được bọn họ, còn dư lại bọn họ giúp các ngươi an bài.

   Nếu như Thiên Mạc Quốc, Mộ Dật Thần cũng làm chuẩn bị, các ngươi trước Ân gia, bọn họ có hỗ trợ. Dĩ nhiên, nếu như các ngươi quyết tâm đến Linh Viêm Quốc cũng có thể, vốn dĩ tu vi hôm nay của các ngươi, hành tẩu mà có vấn đề. Các ngươi có thể nhờ cậy Ân gia giúp các ngươi truyền tin tức, Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu tìm các ngươi cũng bị cản trở.

   Nếu như các ngươi đến cũng phải là hai Vương Quốc này, mà là những vương quốc khác, các ngươi liền tự mình tùy cơ ứng biến, ta tin tưởng với năng lực của các ngươi, đó cũng phải là vấn đề. Sau khi thành công tới, nhớ viết thư trở lại báo cho chúng ta biết tin tức, hiểu ?”

   “Hiểu!” Mười hai người trăm miệng lời , nếu như có thể trực tiếp tới Linh Viêm Quốc mới là tốt nhất.

   “Vậy !” Mộ Thiên Tĩnh đột nhiên lên tiếng, nhìn về mười hai người ánh mắt khẽ biến ảo, Thiên Huyền Đại Lục ở Chủ Thế Giới được hạng nhất phải nhờ vào bọn họ.

   Vừa dứt lời, mười hai người liền liên tiếp theo nhau nhảy vào trong giếng, bọn họ có chút nào do dự, bởi vì bọn họ tin tưởng kế tiếp đến là thế giới mới mẽ!

   Rất nhanh, mười hai người liền biến mất trong tầm mắt mọi người, đám người Mộ Thiên Tĩnh và Tư Đồ Vân chậm rãi dựa vào, những người khác chia ra tới bên giếng, quan sát cảnh tượng trong giếng, muốn biết bọn họ rốt cuộc có hay vào, có thể hay đây hết thảy chẳng qua là giả bộ. Cuối cùng, bọn họ xác định mười hai người này là rời , đến nửa điểm thần thức đều cảm giác được.

   biết như thế, mọi người tin chưa?” Mộ Thiên Tĩnh chậm rãi , tầm mắt người mọi người quét qua, quan sát cảm xúc mọi người, chợt đợi mọi người mở miệng, : “Chuyện này mọi người cũng cần nhanh làm quyết định như vậy, bằng trở về từ từ tự định giá. Bảy ngày sau, nếu quyết định phái đệ tử trước hãy mang đệ tử tới nơi này.”

   . . . . . .

   Vô Tận Hải.

   Đám người Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh Huyết Sắc chi lộ ngồi suốt bảy ngày, thời gian bảy ngày này bọn họ cơ hồ duy trì cùng cái động tác, ngừng mà nhìn hòn đá trong nham thạch phía trước, nghiên cứu quy luật kia.

   Chẳng qua là quy luật này lại làm cho lòng người thấy bất đắc dĩ, bởi vì biến hóa của nó cơ hồ có nửa điểm quy luật, nhìn lâu như vậy cũng có phát . Mỗi khi bọn họ cảm thấy tựa hồ phát loại quy luật, hòn đá làm ngược lại, chợt thấy quy luật lúc trước liền tồn tại nữa.

   Trong thời gian bảy ngày ở nơi này, ít Tu Luyện Giả thử lướt qua Huyết Sắc chi lộ, song kết quả duy nhất chính là hóa thành phần Huyết Sắc chi lộ, hài cốt còn. Dần dần , tất cả mọi người tiếp tục thử nữa, tới bước này dễ dàng, chỉ sợ thất bại, sau này lại đến lần nữa, cứ như vậy chết ở chỗ này quá khó khăn.

   ” Huyết Sắc chi lộ này quá phức tạp, căn bản cũng có phương pháp để qua.” Cung Tuấn Bân nhíu mày , nhìn chằm chằm vào những hòn đá làm đầu đều nổ tung, trong lòng khỏi dâng lên cổ phiền não.

   thực tế, cho dù ai trong lòng cũng rất là phiền não, cộng thêm áp lực thành tích, lại càng phiền não đến chịu được. Tại chính mình thời điểm khổ sở suy nghĩ có kết quả lại lo lắng người khác có thể thông qua Huyết Sắc chi lộ hay , ở nơi này cảm xúc phức tạp, cả đám đều lộ ra vẻ rất là bị đè nén.

   Tân Kế phiền não quyền đánh vào mặt đất, mặt cát xốp bị cánh tay đánh ra cái hố to, song u sầu mặt khuôn mặt có nửa điểm tiêu tán, bất đắc dĩ : “Đây là cái khảo nghiệm tồi tàn gì? Có thể tìm được phương pháp mới là lạ! Ta thấy được đoán chừng cuối cùng cũng có người có thể qua, dứt khoát để cho bọn họ đệ tử đều tuyển được!”

   Nghe Tân Kế …, Bắc Minh Hải nhàn nhạt liếc nhìn cái, lập tức : “Chớ vội vàng xao động, yên tĩnh quan sát, phát giận cũng vô ích, ngươi cam tâm trở về như vậy sao?”

   Tân Kế ngẩn ra, chợt ngậm miệng lại, lời nào. Đúng như Bắc Minh Hải , cam lòng, khát vọng Bồng Lai bí cảnh lâu, hôm nay là lần cách Bồng Lai bí cảnh gần nhất.

   Mộ Chỉ Ly thần tình lạnh nhạt, ánh mắt của nàng bình tĩnh có sóng. Trong con ngươi nổi bật từng hòn đá chìm nổi, nàng thỉnh thoảng cúi đầu ghi chép cái gì, tùy ý người bên cạnh , nhưng nàng lại chưa bao giờ mở miệng, cực kỳ nghiêm túc suy tư.

   Đám người Hàn Như Liệt đương nhiên cũng phát Mộ Chỉ Ly dị thường, bắt đầu từ năm ngày trước, Chỉ Ly vẫn tiếp tục trạng thái suy nghĩ, bọn họ cũng dám quấy rầy. Mặc dù , nhưng cảm giác, cảm thấy dường như Chỉ Ly phát cái gì, nếu có vẻ mặt như vậy.

   Nếu Hàn Như Liệt thấy chuyện Mộ Chỉ Ly ghi chép mà …, cực kỳ kinh ngạc, ở tờ giấy ghi chép là chi chít điểm , những thứ điểm này chính là hòn đá Huyết Sắc chi lộ! Chẳng qua là số lượng hòn đá nhiều kinh khủng, chi chít hết cả trang giấy.

   Ở hai ngày trước chẳng qua Mộ Chỉ Ly mù quáng mà quan sát hòn đá, lại hiểu quy tắc. Cho đến nhìn thấy mọi người Tu Luyện Giả biến mất ở trong đó, nhìn hòn đá kia biến hóa, nàng đột nhiên hiểu . Những thứ hòn đá này cũng phải là có quy tắc, chỉ là quy tắc của chúng nó quá mức phức tạp, chu kỳ quá dài, mới có thể làm cho người ta nhìn .

   Nàng bắt đầu ghi chép lại mỗi tình huống cùng với thời gian hòn đá chìm nổi rất cặn kẽ, rốt cục cuối cùng nàng phát chỗ quy luật kia, đồng thời nàng cũng phát dường thời gian ngày rưỡi chu kỳ kia mới có thể biến ảo lần, khó trách mọi người thể nào phát .

   Vì xác định mình phát quy tắc có sai, còn dư lại thời gian mấy ngày nàng vẫn ngừng xem xét , rốt cục phát quy tắc này đại khái đúng, chẳng qua là hơi khác nhau chút, nàng bắt đầu thấy may mắn, may là mình có vọng động, quan sát thêm mấy ngày, nếu cứ như vậy mất mạng ở Huyết Sắc chi lộ đáng tiếc.

   Trong thạch thất.

   Trong mắt Mẫn Vô Song lên vẻ hứng thú, nhìn hình ảnh Mộ Chỉ Ly ngừng viết viết vẽ vẽ, khẽ cười : “Nha đầu này tựa hồ phát cái gì.” Ở bên trong thời gian Tu Luyện Giả tụ tập ở bên cạnh Huyết Sắc chi lộ, hầu như các trưởng lão các môn phái đều chú ý đến thái độ biến hóa của bọn .

   Huyết Sắc chi lộ chẳng những có thể khảo nghiệm độ quan sát tỉ mỉ Tu Luyện Giả, còn có thể quan sát kiên nhẫn của bọn . Đây là phương hướng trọng điểm khảo sát bọn , nếu như bọn họ có kiên nhẫn mà …, sau này lúc tu luyện cũng có thể chịu nỗi tịch mịch. Dĩ nhiên, quan trọng nhất là sức quan sát, sức quan sát này lại có quan hệ lẫn nhau với tính lĩnh ngộ.

   Ánh mắt Hạ Trường Thanh cũng rơi vào người Mộ Chỉ Ly, từ ban đầu cảm thấy Mộ Chỉ Ly tầm thường, tại lại càng xác định phán đoán của sai! Đệ tử Trì Mân Quốc cũng tệ, tỷ như Mộ Chỉ Ly , Hàn Như Liệt, Mộ Dật Thần còn có Thiên nhi, cũng thấy Cung Tuấn Bân bày ra thực lực, cho nên còn hiểu biết tình huống cụ thể của .

   Cố Kính Sơn nhìn mấy cái hình ảnh chung quanh, chậm rãi : “Bọn họ bên cạnh Huyết Sắc chi lộ ngồi suốt bảy ngày, trong thời gian bảy ngày này vẫn chưa có người nào có thể thông qua Huyết Sắc chi lộ. Mười lăm ngày sau, Huyết Sắc chi lộ tự biến mất, biết có mấy người có thể thông qua khảo nghiệm.”

   Đương nhiên bọn thể nào để cho Huyết Sắc chi lộ vẫn tồn tại, như vậy những người tu luyện này chẳng phải là đứng ở chỗ này ra được a? Tuy tông phái ma đạo tàn nhẫn, nhưng để cho nhiều Tu Luyện Giả như vậy chết ở chỗ này.

   Hạ Trường Thanh khẽ gật đầu, như có điều suy nghĩ nhìn hình ảnh vài bóng người, : “Hoàng Phổ Vân kia hẳn là cũng phát cái gì, vậy bọn họ mới có thể thông qua, bọn Mộ Chỉ Ly hẳn là cũng có thể thông qua, bọn họ đều là đội ngũ, hơn nữa tính hợp tác rất tốt. Chỉ cần có người phát quy luật, mọi người liền có thể cùng nhau tới đây, số lượng hẳn là ít”

   tới đây, Hạ Trường Thanh dừng chút, chợt nhìn về đám người áo đen trong hình ảnh, bọn người áo đen này rất là kỳ quái, kỳ quái nhất chính là lại nhận thức ra thân phận của bọn họ, ban đầu phảng phất căn bản nhìn thấy bọn họ.

   Hôm nay bọn họ che mặt lại càng nhận ra rồi, những người này kể từ sau khi tiến vào Vô Tận Hải vẫn rất ít xuất , nhưng vẫn chú ý tới. Dường như tu vi của bọn họ rất cường hãn, phàm là gặp phải đối thủ cần thiết toàn bộ đều giải quyết trong chốc lát, nhưng trong đó mơ hồ cảm thấy bọn họ cũng phải là vì tham gia Vô Tận Hải, càng giống là tìm người!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :