(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 48: Thành công tới
   Khi ánh sáng trong ngày còn lên , Mộ Chỉ Ly cũng tỉnh lại từ trong trạng thái lúc trước, khuôn mặt tinh xảo nổi lên nụ cười nhàn nhạt, chính là như vậy sai!

   Nhìn Mộ Chỉ Ly biến hóa, đám người Hàn Như Liệt đều nhìn về phía nàng. Mộ Chỉ Ly cười : “Ta biết làm như thế nào để qua Huyết Sắc chi lộ rồi.”

   Vừa dứt lời, mặt của mọi người đều lên vẻ kinh dị, nhìn mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy tự tin, khóe miệng mấy người Hàn Như Liệt cũng tự giác giương lên nụ cười.

   “Ta phát quy luật là như vậy, mấy người chúng ta cùng , nhưng là chúng ta muốn thứ tự cũng giống nhau. Theo thứ tự là. . . . . .” Mộ Chỉ Ly nhanh chóng đem quy luật mình phân tích ra ngoài, bởi vì mọi người cùng nhau xuất phát, từng người cần chú ý quy luật tự nhiên cũng giống nhau. Nàng rất cẩn thận, bởi vì khi xảy ra nửa điểm may, tổn thất chính là tánh mạng.

   loáng sau, sau khi nghe xong Mộ Chỉ Ly ra quy luật, bọn người Hàn Như Liệt ghi tạc chuyện này trong lòng. Với năng lực của bọn họ tự nhiên có thể nhớ được ràng, mặc dù Huyết Sắc chi lộ này rất dài, thông tin quy luật cần nhớ kỹ cũng khổng lồ đến cực điểm, nhưng điều này đối với bọn họ mà cũng phải là việc khó.

   Mộ Chỉ Ly cũng cho ba người Bắc Minh Hải, thế nhưng bọn họ bây giờ lại là đội ngũ, đương nhiên mọi người muốn cùng nhau qua cửa ải khó. Nghe Mộ Chỉ Ly thứ tự, hai người Tân Kế và Trì Bất Quy nhìn lẫn nhau cái, quy luật này bọn họ căn bản chưa từng phát , cũng cách nào xác định giả.

   Mấy người Hàn Như Liệt rất yên tâm tin tưởng Mộ Chỉ Ly, nhưng bọn họ và Mộ Chỉ Ly cũng có nửa điểm quan hệ, lúc trước còn từng vì tốc độ của Mộ Chỉ Ly chậm mà ghét bỏ nàng. Vạn nhất nàng ấy ghi hận chuyện này mà …, vậy bọn họ phải phải chết ở Huyết Sắc chi lộ a?

   Trong lòng Bắc Minh Hải cũng có cố kỵ như thế, mặc dù bọn họ đến từ cùng cái vương quốc, nhưng ở Vô Tận Hải, bọn họ là đối thủ. Mộ Chỉ Ly lại hào phóng coi bọn là đoàn thể như vậy, đây tột cùng là hay giả?

   Hiển nhiên Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới thần sắc biến hóa của ba người, nàng lại gì. Nàng đối với Tân Kế chưa tới hảo cảm cũng chưa tới ác cảm, cũng do ban đầu tỷ thí, Bắc Minh Hải đối với nàng thủ hạ lưu tình nàng còn nhớ . Có thể làm nàng đều làm, bọn có tin hay chính là chuyện của bọn họ.

   Tầm mắt Mộ Dật Thần ở người ba người Bắc Minh Hải liếc qua, bọn họ phản ứng như vậy có thể là cực kỳ bình thường, bọn họ ai cũng có lên tiếng khuyên can, tại coi như là hết lòng quan tâm giúp đỡ.

   “Vậy chúng ta lên đường! hồi ta bắt đầu các ngươi nên do dự, lập tức đuổi theo, có trì hoãn hồi, tiếp theo có biến hóa rất lớn!” Mộ Chỉ Ly bình tĩnh chậm rãi, mặt tràn đầy vẻ nghiêm túc. Mỗi quy tắc thời gian cũng giống nhau, lời nàng vừa mới chính là thời gian đặc biệt sau đó lâu, tại coi như là thời gian chuẩn bị.

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly …, Thiên nhi cười : “Yên tâm , ngươi vừa xuất phát, chúng ta theo sát lên đường. Tuy chúng ta có thể phát quy luật, nhưng dựa theo quy luật xuống ngược lại có chuyện gì.”

   Cung Tuấn Bân cũng cười : “May là có Chỉ Ly ở đây, nếu để cho ta ở chỗ này ngồi mấy năm sợ là cũng phát được quy luật kia, ha ha.” Lời này, cũng đúng , ghét nhất đúng là loại chuyện quan sát này, thực là làm cho nhẫn nại nỗi. Dưới loại phương diện tình huống này nam tử luôn kém nữ tử .

   Mộ Dật Thần nhìn Cung Tuấn Bân cái, vỗ bờ vai của : “Ngươi tiền đồ thế này! Sau khi rời khỏi đây, ngươi nên mời Chỉ Ly tỷ ăn bữa, hoặc là đem tài nguyên tu luyện của ngươi giao cho tỷ ấy cũng được, coi như là báo đáp.”

   Nghe vậy, Cung Tuấn Bân nhìn Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ : “Vậy ta là mời ăn bữa ngon a, tài nguyên tu luyệncủa ta đây có thể sánh bằng các ngươi a. Tiểu tử Mộ Dật Thần này suốt ngày để ý túi càn khôn của ta.”

   Ba người Bắc Minh Hải nhìn năm người Mộ Chỉ Ly lúc này toát ra tình bằng hữu, trong lòng khỏi lên hâm mộ. Ở nơi tu luyện giới này, tình bằng hữu như vậy rất hiếm thấy.

   loáng sau, ánh mắt Bắc Minh Hải ngưng tụ, phảng phất giống như làm cái quyết định trọng yếu. Trong mắt kia tia xác định nhàn nhạt đều tiêu tán, thay vào đó là nồng đậm kiên định. tin tưởng bọn Mộ Chỉ Ly, bất luận kết quả cuối cùng như thế nào, đều nhận.

   Người chung quanh nhìn thấy tám người Mộ Chỉ Ly tới bên cạnh Huyết Sắc chi lộ, mặt đều lên vẻ kinh ngạc. Trong khoảng thời gian này nhìn rất nhiều Tu Luyện Giả từng người chết ở trước mặt, bọn họ tiếp nhận Huyết Sắc chi lộ này căn bản là gây khó dễ, cho nên mấy ngày nay căn bản có người thử.

   Theo bọn nghĩ, nếu tất cả mọi người cách nào qua, vậy cũng có gì lớn. Nhưng bây giờ đám người Mộ Chỉ Ly hẳn là chuẩn bị thử trước Huyết Sắc chi lộ?

   “Chậc chậc, lại có người muốn tìm chết, nghĩ tới Mộ Dật Thần kia vẫn chưa từ bỏ ý định.” gã Tu Luyện Giả chậm rãi cảm khái .

   “Làm cho bọn họ chịu chết phải rất tốt? Chỉ cần bọn họ vừa chết, cũng bớt mấy đối thủ cạnh tranh.”

   muốn biết Bài danh thứ nhất Mộ Dật Thần chết như thế nào.”

   Mọi người nghị luận rối rít, từ trong đáy lòng bọn tin bọn họ có thể thành công. Song, từng cái ánh mắt mọi người còn lại là tụ tập tám người bọn , bao lâu tám người bọn họ hoàn toàn biến mất ở đời này.

   Sắc mặt đám người Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt, đối với đánh giá của mọi người cũng để vào trong mắt, kết quả này chỉ có cuối cùng mới biết. khi bọn họ thành công, chắc hẳn những người kia biểu lộ đặc biệt phấn khích a.

   Mộ Chỉ Ly lặng yên nhìn hòn đá biến hóa Huyết Sắc chi lộ, đám người Hàn Như Liệt ai cũng có lên tiếng quấy rầy. Bọn họ đem trạng thái của mình đạt đến tốt nhất, kể từ đó, chỉ cần Mộ Chỉ Ly bắt đầu động tác, bọn họ liền có thể làm ra phản ứng trước tiên.

   Sắc mặt Tân Kế và Trì Bất Quy như cũ có chút chần chờ, đến tột cùng có hay là , bọn họ biết. Bọn họ cũng muốn chết, khi đánh mất tánh mạng ở nơi này, rất là đáng tiếc.

   Do dự hồi lâu sau, Tân Kế chậm rãi : “Ta nghĩ, ta vẫn là tham gia, thực lực của ta đủ, muốn liên lụy mọi người.”

   Nghe vậy, sắc mặt Hàn Như Liệt lạnh nhạt gật đầu, đồng ý cách làm của ta. Tân Kế chỉ là lấy cớ, tất cả mọi người hiểu ý tứ của , từ đầu đến cuối tin bọn họ.

   Khi Tân Kế xong, Trì Bất Quy cũng mở miệng : “Ta cũng tham gia, ta giống như Tân Kế .” Tiếp tục sống ở chỗ này, cho dù cách nào thông qua Vô Tận thí luyện, ít nhất có thể giữ được tánh mạng!

   “Được.” Mộ Dật Thần , cơ hội đặt ở trước mặt bọn , là bọn quý trọng, hết thảy hậu quả đều do chính bọn chịu trách nhiệm.

   Chẳng bao lâu, Mộ Chỉ Ly đột nhiên lên tiếng : “Chính là tại! Lên đường!” xong, Mộ Chỉ Ly bước đột nhiên bước ra, vững vàng đứng hòn đá!

   Mộ Chỉ Ly bước chân vừa bước ra, Hàn Như Liệt liền tiếp theo ở phía sau nàng, theo sát chính là Thiên nhi, Mộ Dật Thần, Cung Tuấn Bân, sau đó là Bắc Minh Hải. Bắc Minh Hải quyết định tin tưởng bọn họ, cho nên dứt khoát bước chân ra.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly hướng bên trái liên tiếp bảy bước, chợt lùi về phía sau năm bước, sau khi rút lui hai bước liền lần nữa hướng bên phải bảy bước, sau đó qua trái chín bước. . . . . .

   Mỗi người bộ pháp đều khác nhau, nhưng mọi người kỳ quái phát sáu người bọn họ luôn ở đường thẳng lên, chẳng qua là phương hướng đường thẳng này ngừng biến hóa thôi.

   Tốc độ mọi người cũng nhanh, ảnh hưởng bởi nhiệt độ nham thạch nóng chảy, mặt của mọi người thấm ra từng giọt mồ hôi, áo lại càng thấm ướt dứt. Song, bọn họ ai cũng có cố kỵ hết thảy, trong đầu ngừng mà nghĩ tới thứ tự Mộ Chỉ Ly lúc trước, cước bộ tùy theo mà phản ứng.

   Trong mắt Bắc Minh Hải lên nụ cười may mắn, mình làm ra quyết định chính xác, đám người Mộ Chỉ Ly căn bản khinh thường làm chuyện như vậy. thực tế, vẫn cảm giác thực lực mình rất mạnh, lúc trước cùng Mộ Chỉ Ly giao chiến, mình cũng vững vàng chiếm thượng phong.

   Nhưng so với theo chân đội ngũ của bọn họ, có vẻ mình có nữa điểm hữu dụng. Ở trong Vô Tận Hải này chỉ đành phải dựa vào hỗ trợ của bọn họ, điều này làm cho có chút mất mát, nhưng cũng nhụt chí.

   Vốn là chờ xem kịch vui mọi người thấy thân ảnh của đám người Mộ Chỉ Ly dần dần xa, giễu cợt mặt biến thành kinh ngạc nồng đậm, nhưng ngay sau đó biến thành điên cuồng ghen tỵ !

   “Bọn họ lại có thể tới? Điều này sao có thể!” gã Tu Luyện Giả kinh hô, trong mắt tràn đầy thể tin.

   “Bọn họ đến tột cùng là như thế nào ? Mỗi người cước bộ cũng giống nhau, đây là cái quy luật gì?”

   “Mau mau! Nhớ kỹ phương pháp bọn họ lại, hồi cứ dựa theo phương pháp như vậy tới!”

   Mặt của mọi người biến sắc liền chăm chú bắt đầu , chú ý đến mỗi bước chân của đám người Mộ Chỉ Ly, sợ có nửa điểm bỏ sót. Theo bọn nghĩ, chỉ cần dựa theo việc này xuống, nhất định có thể qua Huyết Sắc chi lộ!

   Nếu Mộ Chỉ Ly biết được ý nghĩ của mọi người …, tất nhiên khinh thường mà cười. vậy đây chính là nguyên nhân Huyết Sắc chi lộ biến thành nhiều quy luật a, kể từ đó, chỉ sợ đối phương nghĩ bắt chước cũng căn bản bắt chước được, trừ phi chính mình phát .

   Song, ở trong mọi người, há hốc mồm cũng chỉ có hai người Tân Kế và Trì Bất Quy, ánh mắt mọi người nhìn hai người bọn họ giống như là nhìn hai kẻ ngu. Cơ hội tốt như vậy thế nhưng cũng nắm chặt, phải người ngu là cái gì?

   Hai người Tân Kế lặng yên cúi đầu, có mặt mũi tiếp tục lưu lại. Bắc Minh Hải quả nhiên là người có ánh mắt chuẩn xác nhất, khi thời điểm bọn hai người lựa chọn buông tha, ta vẫn kiên định lựa chọn tin tưởng.

   Bọn họ sai lầm rồi, sai hoàn toàn. Thời điểm ban đầu mới vừa gia nhập Vô Tận Hải bọn họ sai lầm lần rồi, nghĩ tới hôm nay lại sai lầm lần nữa! Cái này có nửa điểm lấy cớ để giải thích bọn họ ngu xuẩn.

   Mọi người đâu vào đấy hướng phía trước tới, lâu như vậy cũng có nửa điểm sai lầm, mọi người lòng tin cũng càng ngày càng mạnh, tin tưởng được bao lâu có thể tới bờ bên kia rồi!

   Chân mày Cung Tuấn Bân cũng hơi nhăn lại, phát mình đối với bước kế tiếp lại có chút nhớ , những thứ khác đều nhớ được ràng, tựu bước này lại quên . Ban đầu ở trong lòng mặc niệm, bị lời của Tân Kế cắt ngang, nghĩ tới bây giờ là nhớ gì cả, trong lòng khỏi có chút gấp.

   Lúc Cung Tuấn Bân vượt qua trái bước bước, Bắc Minh Hải liền phát chuyện thích hợp. Bọn họ vốn là thẳng tắp, Cung Tuấn Bân bước này ràng nhầm quỹ tích!

   “Cung huynh, cẩn thận!” Bắc Minh Hải rối rít hô.

   Nghe Bắc Minh Hải …, Cung Tuấn Bân kinh hãi, hòn đá dưới chân nhanh chóng trầm xuống, mà căn bản cũng có bất kỳ điểm dừng chân! khi rơi vào trong đó, tánh mạng của còn!

   Lúc này mệnh như chỉ mành treo chuông, Mộ Dật Thần nhanh chóng kéo qua Bắc Minh Hải, để cho chân của khoác lên đầu gối của mình, lúc này ta mới tránh khỏi có té xuống. Hết thảy phát sinh ở trong khoảng điện quang hỏa thạch (cực nhanh), tất cả mọi người bị hù dọa thân mồ hôi lạnh.

   có chuyện gì rồi, cẩn thận chút.” Mộ Dật Thần vẫn còn sợ hãi mà , nếu phản ứng chậm giây mà …, sợ là Cung Tuấn Bân tồn tại. Loại thí luyện này này rất khiêu chiến năng lực thừa nhận trong lòng a.

   Cung Tuấn Bân vội vàng gật đầu, sắc mặt trắng bệch : “Ta biết rồi, yên tâm , .” xong, nhanh chóng bước lên … hòn đá khác, dựa theo màn lúc trước lại tiếp tục , hết thảy lần nữa khôi phục bình tĩnh.

   “Tuấn Bân , ngươi quên mất chỗ nào? Nếu như nhớ hãy hỏi ta, ngàn vạn nên thử mình , tất cả mọi người cũng thế!” ở phía trước Mộ Chỉ Ly lên tiếng .

   “Vâng!” Mọi người rối rít đáp, loại chuyện này tuyệt đối thể tới lần nữa, nếu biết người nào mất mạng.

   Trong thạch thất.

   Hạ Trường Thanh nhìn màn này, khỏi cảm khái : “Tên tiểu tử này nguy hiểm a, tốc độ phản ứng của Mộ Dật Thần cũng rất nhanh .” Đáy mắt lên nụ cười nhàn nhạt, lúc trước màn kia, riêng tốc độ phản ứng Mộ Dật Thần mau, tốc độ phản ứng của Cung Tuấn Bân cũng chậm.

   Mẫn Vô Song nhìn về phía … hình ảnh khác : ” Hoàng Phổ Vân cũng điđến nửa, đến hôm nay, trong đội ngũ của bọn họ mười người thương vong, chuyện này quả đơn giản a.” Lời tuy như thế, trong mắt Mẫn Vô Song thế nhưng có nửa điểm kinh ngạc, phảng phất hết thảy đều nắm được trong dự liệu của .

   “Đám đệ tử áo đen kỳ quái kia cũng bắt đầu hành động, mười người này rốt cuộc là người vương quốc nào? Làm việc quá kỳ quái!” Cố Kính Sơn nhíu mày , nhưng ngay sau đó nhìn về Mẫn Vô Song cách đó xa, hỏi: “Mẫn Vô Song, mười tên áo đen này phải là ma đạo các ngươi giở trò quỷ sao?”

   Nghe vậy, Mẫn Vô Song hừ lạnh tiếng: “Ma đạo chúng ta làm việc luôn luôn dám làm dám chịu, ngươi cho rằng giống như chính đạo các ngươi làm việc lén lén lút lút hay sao ? Ta thấy những người này càng giống như là các ngươi phái .”

   Hạ Trường Thanh sâu nhìn Mẫn Vô Song cái, cái bộ dáng kia hề giống dối. cùng với Mẫn Vô Song đấu nhiều năm như vậy, đối với tính tình vẫn hiểu . Mặc dù người này tính tình rất quái , nhưng vừa nghĩ cũng là dám làm dám chịu. Chỉ sợ chuyện làm thể lộ ra ngoài ánh sáng cũng chưa bao giờ giấu diếm, xem ra chuyện này liên quan cùng bọn họ.

   Lúc Hạ Trường Thanh đánh giá Mẫn Vô Song, Mẫn Vô Song nhìn Hạ Trường Thanh. Thân là Đại trưởng lão Chính Ma hai đạo môn phái đệ nhất, bọn họ vẫn là đối thủ mất còn. Song có câu là người hiểu mình nhất chính là đối thủ của mình? Tình huống của bọn họ là như thế.

   Chân mày Mẫn Vô Song hơi nhíu lại, biết chuyện này cũng phải là Hạ Trường Thanh làm, khỏi lên tiếng : “Kia đến tột cùng là người nào? Những người này thực lực bất phàm, với thực lực của bọn họ, vậy sớm gia nhập Bồng Lai bí cảnh rồi, làm sao chờ tới bây giờ?”

   Hạ Trường Thanh gật đầu, chỗ sâu ánh mắt lên vẻ ngưng trọng, “ biết bọn đến tột cùng là có cách nghĩ gì, đến bây giờ còn nhìn ra nơi bọn có cái gì dị thường. Chú ý bọn nhiều chút, nếu như bọn làm ra chuyện gì khác người mà …, trước tiên phải gặp bọn !”

   “Được!” Mẫn Vô Song đáp, lúc đối mặt địch nhân , Chính - Ma hai đạo cũng hợp tác ngắn ngủi, đây chính là quan hệ phức tạp của hai đạo.

   Lúc này, đám người Mộ Chỉ Ly thấy được đối diện Huyết Sắc chi lộ, mặt mọi người đều là khỏi lộ ra nụ cười. lâu như vậy, rốt cục thấy bờ bên kia.

   “Hô. . . . . .” Cung Tuấn Bân thở phào nhõm, : “Rốt cục tới rồi, dễ dàng a. Chỉ Ly, làm sao ngươi có thể nhớ kỹ quy luật phức tạp như thế? Ta quả thực bội phục sát đất.”

   Khi Cung Tuấn Bân vừa xong, mọi người đều có cảm giác cùng loại. Quy luật phức tạp và bách biến*(trăm lần thay đổi) như thế, muốn nhớ kỹ quá khó khăn. Huống chi trong đó có nửa điểm may, sức quan sát này có chút dọa người.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mỉm cười “Ta cũng có mạnh như các ngươi nghĩ, lúc trước ta cũng chưa từng phát , các ngươi phải mỗi khi phát tia quy luật, hòn đá chìm nổi đem tình huống quy luật làm cho thay đổi sao?

   thực tế, quy luật này cũng có thay đổi, ngày rưỡi sau, quy luật này xuất lần nữa. Tỷ như ngày thứ nhất là từ hòn đá thứ nhất bắt đầu biến hóa, ngày thứ hai liền từ hòn đá thứ hai bắt đầu biến hóa, rất nhiều quy luật tổ hợp ở chung chỗ thôi.”

   Nghe Mộ Chỉ Ly giải thích, mọi người giờ mới hiểu được. Song, rung động trong thế nhưng có giảm bớt chút nào, ít nhất bọn họ căn bản chưa từng phát quy luật này.

   Sau nửa canh giờ, mọi người rốt cục thành công tới bờ bên kia. Đứng ở bờ bên kia nhìn Huyết Sắc chi lộ phía sau, mọi người chỉ cảm thấy tâm tình tốt đẹp, ngay cả khí cũng mang hương vị ngọt ngào.

   Đám người Mộ Chỉ Ly thành công tới, những người khác cũng thấy ràng. khỏi nhanh chóng ghi nhớ phương thức lại bọn họ, ít có tốc độ nhanh bắt đầu hướng Huyết Sắc chi lộ xuất phát. mặt bọn họ giống như trước mang theo nụ cười vui sướng, Huyết Sắc chi lộ làm bọn họ khốn nhiễu (vây khốn + quấy nhiễu) nhiều ngày rốt cục có thể thành công qua.

   chút cũng chú ý Mộ Chỉ Ly trước khi bước đầu tiên, khỏi ra các loại chỗ tốt để biết được quy luật này từ trong miệng người khác, trong lúc nhất thời, náo nhiệt vô cùng.

   bầy Tu Luyện Giả cơ hồ là cùng thời gian dựa theo bước kia hướng Huyết Sắc chi lộ tới, chỉ là cả đám bọn cũng qua bao lâu, liền truyền ra từng đợt tiếng kêu thảm thiết, hoàn toàn biến mất ở giữa Huyết Sắc chi lộ.

   Nhìn thấy màn này, trong mắt mọi người đều là lên vẻ kinh ngạc. Tại sao lại như vậy? Đám người Mộ Chỉ Ly dùng phương pháp kia có thể tới, tại sao bọn họ lại thể?

   Còn có rất nhiều người chịu thua, cho là người trước chỉ là nhớ lầm nên xuất kết quả như thế, mọi người tin mà thử lần nữa, người nào có kết quả hay là vẫn giống nhau.

   Chỉ có sắc mặt hai người Tân Kế và Trì Bất Quy có nửa điểm biến hóa, đây hết thảy đều ở trong dự liệu của bọn họ. Ban đầu Mộ Chỉ Ly chính là cho bọn họ, mỗi đoạn thời gian quy luật cũng giống nhau, tại thời gian qua, quy luật này tự nhiên tồn tại.

   Nghĩ tới đây, trong lòng hai người đều lên vẻ phẫn hận, tại sao mình cũng có dũng cảm bước ra bước này?

   Sau khi sáu người Mộ Chỉ Ly tới cũng có nhiều do dự, lập tức hướng phía trước lao , kết quả Vô Tận thí luyện là người nào ra đầu tiên thành tích cao nhất!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 49: Cực kỳ nguy hiểm
   Sáu người nhanh chóng về phía trước, mọi người lần nữa nhìn thấy cánh cửa trước mặt, mặt khỏi lên vẻ mừng rỡ. Y theo tình huống hai cánh cửa lúc trước suy đoán, phía sau cửa này chắc là cũng có bảo bối mới đúng.

   lúc đám người Mộ Chỉ Ly bước nhanh tới cánh cửa kia, lại nghe đến tiếng bước chân rất . Mọi người khỏi nhìn lại phương hướng thanh truyền đến, nghĩ tới ở chỗ này lại lần nữa gặp Hoàng Phổ Vân.

   mặt Hoàng Phổ Vân như trước tràn đầy trầm tĩnh cười nhạt, song điều này che dấu được kinh ngạc dưới đáy mắt của . Hiển nhiên, cũng nghĩ đến lại ở chỗ này nhìn thấy đám người Mộ Dật Thần. Kinh ngạc trong chớp mắt, cũng nhìn ra tâm tình của nữa.

   là trùng hợp, nghĩ tới ở chỗ này liền chạm mặt rồi, tốc độ của các ngươi rất nhanh.” Hoàng Phổ Vân cười nhạt .

   Nghe vậy, mặt Mộ Dật Thần cũng giương lên nụ cười, : “Đúng vậy a, xem ra tốc độ của chúng ta chênh nhau lắm.” Đối với tốc độ Hoàng Phổ Vân như vậy sợ hãi chút nào, ở trong mắt , bối cảnh Hoàng Phổ Vân thâm hậu, thông qua Huyết Sắc chi lộ mới kỳ quái.

   thôi, Vô Tận thí luyện tổng cộng ba chặng, hôm nay qua hai chặng, chỉ còn lại có chặng cuối cùng, nhưng chặng này cũng khó khăn nhất, các ngươi phải cẩn thận.” Hoàng Phổ Vân thản nhiên , từ trong giọng , mọi người cũng hiểu đến tột cùng là lòng tốt nhắc nhở hay là ý khác.

   Vừa dứt lời, Hoàng Phổ Vân liền dẫn mọi người phía sau cùng nhau vào phía trong cửa lớn. Tốc độ đám người Mộ Chỉ Ly cũng chậm, sau khi bọn họ tiến vào bao lâu, đám người áo đen cũng xuất ở ngoài cửa lớn.

   Nam tử đầu lĩnh Nhất Hào nghi ngờ : ” Hắc Ám Chi Tử đến tột cùng là nam tử áo xanh hay là nam tử áo tím?”

   Chân mày nam tử Nhị Hào biến hóa, tự định giá : “Hai người bọn họ vốn có thuộc tính Hắc Ámrất tinh khiết , lão nhân Hắc Ám đoán xuất Hắc Ám chi tử năng lực thuộc tính Hắc Ám đạt đến tầng thứ tư, nhưng hai gia hỏa này lại đều là tầng thứ tư?” Tình huống như thế là bọn họ chưa từng gặp phải, loại thuộc tính Hắc Ám tăng lên cũng rất chậm, đụng phải hai người giống độ tinh khiết và thành tích, loại tỷ lệ này quá .

   Sau khắc, trong mắt nam tử Nhất Hào lên vẻ ngoan lệ, : “Thà giết lầm còn hơn bỏ sót! Chúng ta trực tiếp chém giết bọn họ là được!”

   Mọi người rối rít gật đầu, bọn họ núp dưới áo choàngđen căn bản thấy bộ dáng, lực lượng thuộc tính Hắc Ám nồng nặc từ trong cơ thể bọn bộc phát ra. Đây là nhiệm vụ lão nhân Hắc Ám giao cho, bất luận như thế nào, bọn họ nhất định phải hoàn thành!

   Sau khi đám người Mộ Chỉ Ly vào cửa thứ ba, kinh ngạc phát sau cửa thứ ba bảo bối gì cũng có, có vật gì, chuyện này ngược lại hoàn toàn với mong đợi của họ lúc trước.

   Mà đám người Hoàng Phổ Vân còn lại là sắc mặt tiêu sái khác, mọi người khỏi thầm than có tình huống bối cảnh mạnh mẽ quả nhiên giống với họ a, làm cho người khác bất đắc dĩ vô cùng.

   lúc mấy người thầm nghĩ ngợi , đột nhiên cảm thấy cỗ nguy cơ từ trong lòng tràn ngập ra . Phát điểm này, mọi người nhanh chóng từ tại chỗ biến mất, ngược lại xuất ở cách đó xa, lòng vẫn còn sợ hãi nhìn về địa điểm lúc trước đứng .

   Đối phương bộc phát ra năng lượng để cho trong lòng bọn họ sinh ra cảm giác nguy cơ rất lớn, đó là cái chết nguy hiểm. Bọn họ nghi ngờ chút nào, chỉ cần hơi chậm chút chút nữa, mạng của bọn họ còn.

   Trước tiên, tất cả mọi người cho là bọn Hoàng Phổ Vân đột nhiên xuất thủ, bởi vì tại chỗ bọn họ căn bản có nhận thấy được những người khác tồn tại. Song, khi bọn họ quay đầu lại thấy màn trước mắt, trong mắt khỏi lên nồng đậm vẻ rung động.

   Bị công kích chỉ là bọn họ, còn có đám người Hoàng Phổ Vân. Mười tên áo đen trước mắt phảng phất giống như trống rỗng xuất , sáu người hướng về phía đám người Hoàng Phổ Vân, bốn người hướng về phía đám người Mộ Dật Thần.

   Nhìn thấy màn này, bất luận là đám người Mộ Chỉ Ly hay là bọn người Hoàng Phổ Vân vẻ mặt nghi ngờ nhìn người áo đen trước mắt. Trong ấn tượng bọn , tựa hồ chưa bao giờ từng đắc tội quá cao thủ mạnh như vậy, vậy đối phương đột nhiên tập kích là vì cái gì?

   Hoàng Phổ Vân khẽ nhíu mày, nhìn sáu người trước mắt đứng nghiêm, thản nhiên : “Các ngươi là người nào? Tại sao muốn công kích ta?” Thân phận của mình đến bây giờ là bí mật, có lẽ đối phương nhanh như vậy liền phái người để giải quyết mình mới đúng.

   Nam nhân dưới áo choàng khặc khặc cười, nụ cười lãnh kia làm cho lòng người dâng lên vui, biết làm sao đối mặt với đối thủ mạnh mẽ như thế, bọn họ chỉ có thể nhịn.

   “Các ngươi ai là Hắc Ám Chi Tử?” Nhất Hào chậm rãi , ánh mắt giống như độc xà tự do ở người Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân, tựa hồ muốn thông qua vẻ mặt hai người để phán đoán hết thảy.

   Nghe vậy, trong mắt Hoàng Phổ Vân lên vẻ nghi hoặc, “Hắc Ám Chi Tử?” còn chưa từng bao giờ nghe đến danh xưng Hắc Ám Chi Tử thế này, đây là ý gì? Nghĩ tới đây, khỏi nhìn về Mộ Dật Thần đối diện.

   biết mình phải là Hắc Ám Chi Tử, nếu mình phải, vậy cũng chỉ có Mộ Dật Thần trước mặt là đúng! Thời điểm Hoàng Phổ Vân nhìn về phía Mộ Dật Thần, Mộ Dật Thần cũng giống như trước nhìn .

   Hai người biểu giống nhau như đúc, dĩ nhiên, người là , người là giả. Mộ Dật Thần nhịn xuống rung động trong lòng, ra vẻ lần đầu tiên nghe được, nghĩ tới đối phương thế nhưng phân biệt được Hắc Ám Chi Tử là Hoàng Phổ Vân hay là mình, như vậy, liền tạo thành chút khó khăn cho bọn .

   Nhìn Hoàng Phổ Vân trước mắt, phải thừa nhận, đối phương phán đoán ra cũng có đạo lý , Hoàng Phổ Vân quá mạnh mẽ, thuộc tính Hắc Ám của ngay cả mình cũng theo đó khiếp sợ.

   Trong lòng đám người Mộ Chỉ Ly giật mình, từ lúc ban đầu Mộ Dật Thần đón nhận Hắc Ám truyền thừa, chuyện này vẫn đặt ở trong lòng bọn họ. Chẳng qua là lâu như vậy đều chưa từng thấy đến người lão nhân Hắc Ám phái ra, bọn họ cũng có chút buông lỏng, nghĩ tới bọn xuất ở trong Vô Tận Hải.

   Phải biết rằng, Tu Luyện Giả xuất ở Vô Tận Hải đều từ trong các vương quốc tuyển ra, bọn họ có thể xuất ở nơi này, thủ đoạn cường đại kia có thể nghĩ. cần phải , Tu Luyện Giả vương quốc kia bị bọn họ hoàn toàn chém giết, cho nên mới có thể lợi dụng thân phận của bọn họ đến nơi đây.

   Trong mắt Nhất Hào lên chút nghi ngờ, từ vẻ mặt hai người đúng là phán đoán ra. Sau khắc, khóe miệng của gợi lên độ cong lãnh, “Các ngươi cho rằng, có thể lừa dối vượt qua kiểm tra rồi sao? Mặc dù ta biết đến tột cùng là người nào, nhưng chỉ cần ta giết hết cả hai, sao lại được?”

   Khi Nhất Hào vừa xong, sắc mặt mọi người đột nhiên biến đổi, khí tại trường trong nháy mắt ngưng đọng. Tinh thần mọi người căng lên, đối thủ mạnh như vậy, là trước nay bọn họ chưa có khiêu chiến như vậy.

   Kinh khủng nhất chính là, trước mắt mười người này hầu như ai cũng là tu vi Hóa Thân cảnh, cộng thêm hiểu thuộc tính Hắc Ám, dường như vừa ra tay có thể giải quyết ít người trong bọn họ.

   Bàn tay nam tử Nhất Hào đột nhiên vung lên, chín người phía sau lập tức hành động. Thiên Lực Hắc Ám mạnh mẽ mà u từ đám người bọn bộc phát ra, cỗ uy áp rung trời trong nháy mắt tràn ngập ra .

   Uy áp mười người trung hội tụ thành cỗ năng lượng khổng lồ, bầu trời bao la trước mắt chỉ còn lại có mảnh Hắc Ám, mọi người bị đè nén khó thở, uy áp kinh khủng ở nơi này, Mộ Chỉ Ly nhúc nhích chút cũng rất là khó khăn.

   cỗ hơi thở trầm mà rét lạnh xâm nhập thân thể của nàng, cảm giác này so với lúc trước Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân giao chiến còn muốn kinh khủng hơn nhiều lắm. Mọi người tại chỗ cơ hồ cùng cảm giác, thân thể nhịn được run rẩy, như đối mặt với địch nhân lớn nhất. Nhưng ánh mắt của mọi người vẫn kiên định như cũ, đối phương như là có từ tâm, bất luận như thế nào, bọn họ đều dốc hết toàn lực, nếu phải chết ở chỗ này.

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, thực lực đối phương kinh khủng vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ, mười tên cao thủ Hóa Thân cảnh thả ra uy áp, kinh khủng có thể biết.

   chậm, khi đó nhanh, cơ hồ là thời gian nháy mắt, song phương liền giao thủ! Mộ Chỉ Ly nắm chặt kiếm Vị Ương trong tay, so ra mà , ưu thế duy nhất của bọn họ chính là nhân số so với đối phương nhiều hơn chút.

   Mộ Dật Thần với bốn tên nam tử đối phó ba tên, mà Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi còn lại bắt tay đối phó gã áo đen trong đó . tại Thiên nhi là Nguyên cảnh hậu kỳ, cho nên đối phó Tu Luyện Giả Hóa Thân cảnh mà cũng sao, cộng thêm Mộ Chỉ Ly hỗ trợ, hai người ứng phó cũng khó khăn.

   Thuộc tính của Thiên nhi chính là Quang Minh, đối với thuộc tính Hắc Ám kháng lực rất mạnh, cho nên dù là nàng lĩnh ngộ thuộc tính kém đối phương, nhưng cũng có trực tiếp bị đối phương đánh bại. Thiên Nhi chính diện tiến công , Mộ Chỉ Ly còn lại chọn dùng phương thức đánh lén.

   Lấy tu vi hôm nay của nàng, đối mặt Tu Luyện Giả như vậy, thể thừa nhận có chênh lệch , cho nên chỉ có thể chọn dùng phương thức như thế. Hai người cùng nhau sinh sống nhiều năm, cho nên độ ăn ý rất cao, tại đây phối hợp thân mật khăng khít , ngược lại tên áo đen kia có chút bất đắc dĩ.

   Mộ Dật Thần cùng Nhất Hào chiến đấu gay go khó khăn, Nhất Hào ở tất cả Tu Luyện Giả coi như là tu vi mạnh nhất, so với Nhất Hào còn có chút chênh lệch, nhưng thân là Khiếu Nguyệt Thiên Lang thân thể chiếm ưu thế, cho nên hai người chẳng phân biệt được dưới.

   Cung Tuấn Bân và Hàn Như Liệt đối phó gã áo đen, Bắc Minh Hải còn lại nhìn tình huống tốt liền ra tay giúp đỡ, kể từ đó, mặc dù đối phương rất khó giải quyết, trong lúc mơ hồ cũng có nguy hiểm trí mạng.

   Đại chiến, trong khoảnh khắc bộc phát ra !

   Đám người Hoàng Phổ Vân cũng kém, mười người đối phó sáu người, áp lực này cũng lớn. Nhưng bất luận là Hoàng Phổ Vân hay là Mộ Dật Thần, sắc mặt đều cực kỳ nghiêm túc, bởi vì bọn họ hiểu đối phương hôm nay cũng có xuất toàn lực, khi bọn chân chính động thủ, biết bọn họ có năng lực đối phó hay ?

   Đột nhiên xuất đám người áo đen, làm cho bọn họ mang gánh nặng lớn. Thực lực Nhất Hào và Nhị Hào kém nhiều, hôm nay bọn họ giao thủ lần này chỉ là muốn thử xem hai người sâu cạn thôi.

   Sau phen giao thủ, bọn biết được thực lực của đối phương, đáy mắt tự chủ lên nụ cười, mặt lộ vẻ khinh thường, thầm nghĩ: thực lực Hắc Ám Chi Tử này cũng chả có gì đặc biệt! lão nhân Hắc Ám hẳn là đưa bọn họ nhiều người như vậy đều phái ra ngoài, khỏi có chút đại tài tiểu dụng (dùng người tài dùng đúng chỗ, cùng nghĩa với câu tục ngữ “dùng dao mổ trâu giết gà” của chúng ta.

   Sau khắc, Nhất Hào hiểm cười : “Thử tay nghề đến đây thôi, các ngươi chịu chết !”

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 51: gian tầng thứ ba
   Hàn Như Liệt cũng phát Mộ Chỉ Ly cau mày như khó chịu, tức khắc càng dùng toàn lực đối phó với người áo đen, cho ta làm tổn thương đến Mộ Chỉ Ly chút nào.

   Nhưng mà, vốn lúc hai người ứng phó cực kỳ dễ, tại chỉ còn mình , đối mặt với công kích của người áo đen tất nhiên liên tục bại lui. Sơ sẩy cái, liền bị người áo đen đánh trúng, cơ thể mãnh liệt mà đột ngột lùi lại hơn mười thước mới ổn định được.

   Tia Thiên Lực Hắc Ám kia theo chỗ bị thương xâm nhập vào trong cơ thể , tức khắc nhớ lại tất cả lời của Chỉ Ly vừa rồi, hồi phục chi lực trong cơ thể nhanh chóng vọt lên chỗ Thiên Lực Hắc Ám kia.

   loáng sau, trong mắt cũng lên vẻ kinh ngạc nồng đậm, sau khi Thiên Lực Hắc Ám kia va chạm với hồi phục chi lực rốt cuộc bị cắn nuốt, còn chút ảnh hưởng nào rồi. Mặc dù trong cơ thể cũng còn nhiều hồi phục chi lực, nhưng đủ để ứng phó với chỗ Thiên Lực Hắc Ám này rồi.

   Đáy mắt của Tứ Hào khỏi lóe lên tia đắc ý, đây chính là chỗ mạnh mẽ của thuộc tính Hắc Ám. Lúc trước dẫn Thiên Lực Hắc Ám theo thế tấn công của mình trút vào cơ thể của Hàn Như Liệt, tiếp theo ta chỉ có ứng phó với lực Hắc Ám trong cơ thể nan giải thôi, càng đừng là ứng phó với rồi! Từ đó, kết quả của hai người này chỉ là chuyện trong nháy mắt.

   lúc Tứ Hào tấn công về phía Mộ Chỉ Ly, thân thể Hàn Như Liệt lại đột nhiên đón nhận ! Nhìn thấy Hàn Như Liệt có sắc mặt như thường, trong mắt Tứ Hào lộ ra tia kinh ngạc.

   Khóe miệng của Hàn Như Liệt chậm rãi cong lên, “Thấy rất lạ vì sao ta sao? Thiên Lực Hắc Ám mà ngươi vẫn lấy làm tự hào kia lại có tác dụng gì với ta, đừng đắc ý quá sớm!”

   Vừa dứt lời, Hàn Như Liệt liền đánh về Tứ Hào lần nữa! Thiên phú thuộc tính Hỏa được sử dụng đến cực hạn, ngọn lửa màu đỏ quần áo màu lửa đỏ, lúc này lúc này như ngọn lửa thiêu đốt, nhiệt độ xung quanh đều tăng lên.

   Mộ Chỉ Ly vẫn duy trì tư thế ban đầu, tia sáng rực rỡ sâu trong đôi mắt ngày càng chói lọi. Nàng cảm thấy, dường như mình bắt được chỗ mấu chốt gì!

   Lúc này, Hàn Như Liệt đối mặt với thế tiến công ngày càng mạnh mẽ của Tứ Hào ngày càng khó khăn, trong tình huống áp chế, có thể chống đỡ đến bây giờ là kỳ tích.

   Máu tươi từ trong khóe miệng của tràn ra, trong lúc mơ hồ hai tay còn run rẩy, lúc trước liên tiếp bị trúng công kích của Tứ Hào, biết ngã xuống bao nhiêu lần, nhưng sau mỗi lần ngã xuống lại đứng dậy.

   Tứ Hào nhìn về phía Hàn Như Liệt với ánh mắt cũng dần dần biến đổi, hiểu vì sao Hàn Như Liệt có thể mực chèo chống đến tần bây giờ? Đổi lại là Tu Luyện Giả bình thường khác, cho dù thực lực có cao hơn Hàn Như Liệt chết sau khi bị công kích liên tục như thế.

   Nhưng Hàn Như Liệt giống như là tiểu cường (con gián) đánh chết, dù công kích trí mạng như thế nào, chỉ lúc đều có thể lại đứng lên! Loại đối thủ kỳ dị thế này coi như là lần đầu tiên chứng kiến. Tại sao Thiên Lực Hắc Ám lại có cách nào ảnh hưởng tới ?

   thực tế, chỉ có Hàn Như Liệt biết mình còn chống đỡ được bao lâu nữa, lục phủ ngũ tạng đều bị chấn động rất lớn. Nếu phải hồi phục chi lực ngừng làm lành, sớm trở thành thi thể đánh mất hết lực công kích, đôi mắt màu lam dần dần ra tia màu máu, nhìn bóng dáng màu trắng trước mặt kia, cho dù thế nào, cũng phải kiên trì đến cùng!

   Thấy Hàn Như Liệt đứng lên lần nữa, Tứ Hào cũng có chút thất bại, đụng phải đối thủ như vậy là làm cho người biết làm thế nào. Sau khắc, tia tàn nhẫn xẹt qua trong mắt Tứ Hào, lạnh lùng : “Đánh chết hả? Để ta xem xem thế này ngươi còn có thể chết !”

   Thiên Lực Hắc Ám cuồn cuộn trong cơ thể Tứ Hào tuôn ra, hơi thở cực kỳ kinh khủng tràn ra trong nháy mắt. Trong lúc hai tay lật giở, tầng lớp kết ấn lặng lẽ kết xuất, bàn tay khổng lồ màu đen đột nhiên ra, bất thình lình chộp tới Hàn Như Liệt!

   Trong mắt Hàn Như Liệt lên vẻ kinh hãi, muốn ngăn cản, nhưng giờ căn bản còn sức lực ngăn cản. Thân thể run rẩy ngay cả đứng lên cũng dễ, đối mặt với chưởng mạnh như thế, còn làm sao có thể chống nổi?

   Cảm nhận được nguy cơ Hàn Như Liệt phải chịu, nét mặt Thiên nhi lộ ra vẻ căng thẳng. Nàng muốn giúp Hàn Như Liệt, nhưng lúc này nàng đối phó với Ngũ Hào trước mặt cực kỳ khó khăn, căn bản thoát ra được. Nếu cứ khăng khăng qua đó, sợ là còn chưa tới bên cạnh Hàn Như Liệt, nàng bị Ngũ Hào chém giết rồi.

   Con ngươi của Mộ Dật Thần phóng to trong nháy mắt, tay đột nhiên tiến công nhanh hơn! Điên cuồng công kích Nhất Hào, mà Nhất Hào cũng hề để cho, quyết để Mộ Dật Thần thoát thân. Lúc này, giải quyết thêm được lực lượng của đối phương, bọn họ có thể giải quyết vấn đề này nhanh hơn.

   Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải tự lo xong, trong công kích của người áo đen, hai người bọn họ cũng bị công kích mấy lần, chỉ là gượng chống lại, nhưng trong lòng bọn họ đều hiểu, kiên trì được bao nhiêu nữa bọn họ phải vùi thân nơi này rồi.

   Chỉ là nghĩ đến đám người Mộ Dật Thần giao chiến, trong lòng bọn họ vô cùng cam lòng. Bọn họ ôm quyết tâm hẳn phải chết cũng bộc phát ra sức chiến đấu mạnh mẽ, dù bại lui liên tiếp, cũng kiên quyết cho đối phương sống dễ chịu!

   Bàn tay màu đen kia cách Hàn Như Liệt càng ngày càng gần, ở dưới bàn tay khổng lồ này, Hàn Như Liệt có vẻ rất bé. Kiếm trong tay đột nhiên đâm vào mặt đất, lúc này mới ổn định được cơ thể run rẩy.

   đứng thẳng, như cây thẳng tắp, nét mặt tràn đầy bất khuất, dù đối mặt với kích trí mạng này cũng chút e ngại, nhưng nhìn cái bóng màu trắng phía trước, trong lòng dâng lên tia bi thương, chợt thở dài, ít nhất lần này, mình dốc hết toàn lực chắn trước mặt nàng.

   “Hàn đại ca!” Thiên nhi kinh hô.

   “Hàn huynh!” Cung Tuấn Bân la lớn, ở chung lâu như vậy, sớm coi Hàn Như Liệt là huynh đệ thực của , trong giây lát vành mắt đỏ lên, nhưng có sức giúp đỡ gì cả.

   Bàn tay màu đen cách Hàn Như Liệt càng ngày càng gần, trong mắt Tứ hào lên tia đắc ý, cuối cùng cũng có thể giải quyết kẻ chướng mắt này rồi!

   Trong tình thế mảnh chỉ treo chuông này, cái bóng màu trắng kia đột nhiên cử động, thấy tay nàng chỉ ra, bàn tay màu đen kia thế mà dừng lại ở nơi cách Hàn Như Liệt chỉ có phân!

   Hàn Như Liệt gần như là ngửi được mùi vị của tử vong, nhưng mình còn hô hấp! Trong mắt bắn ra tia sáng, mừng rỡ nhìn về Mộ Chỉ Ly phía trước, nàng lĩnh ngộ rồi!

   Mộ Chỉ Ly lĩnh ngộ thuộc tính gian tầng thứ ba! Nếu tuyệt đối thể cản lại kích kia!

   Trong mắt Tứ Hào lên vẻ cực kỳ kinh ngạc, nhìn Hắc Ám Chi Thủ mình thi triển, đây là chuyện gì xảy ra? Làm sao hoàn toàn bị mình khống chế? liều mạng dùng linh thức của mình cảm nhận Hắc Ám Chi Thủ kia, nhưng phát Hắc Ám Chi Thủ kia như là còn ở gian này vậy, bị chặn rồi.

   Nhìn khoảng cách chỉ cách có phân kia, Mộ Chỉ Ly thở phào nhõm, may là, may là Liệt có chuyện gì, nếu nàng điên! Lúc trước nhìn Hàn Như Liệt lần lại lần ngăn cản công kích, thân thể run rẩy ngừng chảy ra máu tươi, lòng nàng đau đớn vô cùng. Chỉ may mắn là cuối cùng nàng thành công lĩnh hội được thuộc tính gian tầng thứ ba.

   Thiên phú thuộc tính gian tầng thứ ba hoàn toàn khác với hai tầng trước, cả việc hiểu và kiểm soát gian đều nâng cao hơn rất nhiều rồi, lúc trước nàng lợi dụng tính ngăn chặn của gian, mạnh mẽ cản lại chiêu này.

   Trong nháy mắt Thiên Lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly bắt đầu khởi động ra, dưới khống chế của nàng, bỗng nhiên Hắc Ám Chi Thủ lại công kích nhằm tới Tứ Hào! Nhìn màn này, vẻ nghiêm túc lên trong mắt Tứ Hào, làm sao Mộ Chỉ Ly làm được, nhưng nay còn thời gian suy nghĩ tất cả, chỉ có thể vội vàng đối phó với Hắc Ám Chi Thủ đánh tới!

   Ầm!

   Hai Hắc Ám Chi Thủ đột nhiên đụng vào nhau, làn sóng chấn động mạnh mẽ trong nháy mắt cuồn cuộn, Mộ Chỉ Ly đỡ Hàn Như Liệt lui về phía sau mấy chục bước, sợ cơn sóng kia ảnh hưởng. Hồi phục chi lực ngừng từ trong cơ thể Mộ Chỉ Ly rót mạnh vào trong cơ thể Hàn Như Liệt, nhìn khuôn mặt vì tái nhợt mà càng lộ vẻ dị của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly dịu dàng : “Lúc trước cực khổ rồi, nghỉ ngơi tốt lát, còn lại giao cho ta !”

   Trong lúc Tứ Hào bận với việc công kích kia, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng thi châm ở người Hàn Như Liệt, phối hợp với hồi phục chi lực, thân thể Hàn Như Liệt nhanh chóng lành lại.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly cái sâu, chợt gật đầu : “Ta sắp khỏi rồi.” Ngay sau đó, Hàn Như Liệt nhanh chóng nuốt chửng vô số viên thuốc, Thiên Lực sót lại trong cơ thể còn mấy, nhân cơ hội nghỉ ngơi tại này, nhất định phải tranh thủ thời gian khôi phục chút ít!

   Trong thạch thất.

   Trong mắt Hạ Trường Thanh lên vẻ kinh hãi nồng đậm, khó tin nhìn Mẫn Vô Song, : “Vừa rồi cái Mộ Chỉ Ly thi triển ra có phải là lực lượng gian ?”

   Mẫn Vô Song cũng có vẻ giật mình, gật đầu : “Là lực lượng gian, ràng là chặn được công kích của người áo đen kia. Kể từ khi vị kia mất mạng, bao nhiêu năm nhìn thấy lực lượng gian?”

   “Chẳng lẽ. . . . . .” Hạ Trường Thanh lẩm bẩm , con ngươi trong nháy mắt trừng to ra, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong mắt tràn ngập rung động, đây thực có thể sao?

   “Có phải là. . . . . .” Sắc mặt Mẫn Vô Song cũng trở nên nghiêm túc, chuyện xảy ra trong Vô Tận Hải lần này thực quá kinh người rồi, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly là gian chi nữ? Cộng thêm Hắc Ám chi tử mà những người áo đen kia tới tìm kiếm, đây coi như là chuyện gì xảy ra?

   Hai nhân vật có thân phận vô cùng khủng bố này thế mà lại xuất ở Vô Tận Hải, khó mà tin được! Bọn họ mong ngóng gian chi nữ biết bao nhiêu năm rồi, Chủ thế giới bởi vì tồn tại của lực lượng gian, sinh ra rất nhiều phiền phức.

   Thế nhưng lão nhân gian ngã xuống, bọn họ căn bản có cách nào, mà bây giờ gian chi nữ đợi chờ ngàn năm xuất , nàng lại dây dưa với Hắc Ám chi tử, nếu là bị chém giết thế này, thế chẳng phải là…

   Mặc dù Hạ Trường Thanh và Mẫn Vô Song thẳng ra, nhưng tất cả mọi người có mặt đều có thể hiểu ý của bọn họ. Phút chốc, khí trong thạch thất vô cùng nặng nề. Bọn họ rất muốn ra tay, nhưng tình hình trước mắt căn bản cho phép ra tay!

   Sau khi Tứ Hào ngăn cản công kích kia, hiển nhiên cũng bị thương . Hắc Ám Chi Thủ kia vốn là kích ngưng tụ lại dưới tình thế bắt buộc, ai mà có thể ngờ tới cuối cùng lại dùng để đối phó mình. Cho dù uy lực của Hắc Ám Chi Thủ tích tụ ra trong lúc vội vàng , nhưng thế nào vẫn kém so với uy lực của chiêu kia, cho nên bị cắn trả lại .

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi tới bên cạnh Tứ Hào, hơi thở vốn có trong nháy mắt tăng vọt lên, phút chốc hơi thở của nàng tăng lên tới Nguyên cảnh, đây quả thực là khó có thể tin!

   Tứ Hào kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, kinh ngạc : “Điều này sao có thể? Trong kết giới Tứ phương Hắc Ám, làm sao ngươi có thể bị áp chế, ngược lại còn có thể tăng tu vi của mình?”

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly nhếch lên châm chọc, : “Kết giới, cũng phải là chỉ có các ngươi mới có! Lúc trước ngươi cũng nên đánh sảng khoái rồi, tại đổi cho ngươi nếm thử tư vị này !”

   Nàng lĩnh ngộ được tính đặc thù của kết giới, cho nên bản thân tự tạo ra kết giới, trong kết giới của nàng, tu vi của nàng tự nhiên tăng lên diện rộng. Nàng cảm thấy mới lạ ngớt, có này kết giới giúp đỡ, phiền não lúc trước hoàn toàn biến mất, cảm giác cả người tràn đầy sức mạnh này thực quá tốt!

   Trong mắt Xảo Xảo lộ ra vẻ kinh ngạc nồng đậm, kết giới bình thường là phải khi lĩnh ngộ thuộc tính thiên phú tầng thứ năm mới có thể triển khai ra được, vài người có thể thông qua bí pháp rút ngắn xuống chút, giống như là những người lão nhân Hắc Ám phái tới này, chính là dựa vào bí pháp mới có thể thi triển ra kết giới Tứ phương Hắc Ám trong lúc mới lĩnh ngộ tầng thứ tư, thế nhưng Mộ Chỉ Ly lại thi triển ra được kết giới khi mới ở tầng thứ ba, đây quả thực quá kinh khủng!

   Thân thể Mộ Chỉ Ly động đậy, lập tức xông về phía Tứ Hào, cộng với việc nắm trong tay thuộc tính Hỏa vô cùng hung hãn điên cuồng công kích về phía Tứ Hào!

   Ánh mắt Tứ Hào xuất vẻ nghiêm túc, nắm đấm đón nhận quả đấm của Mộ Chỉ Ly.

   Rầm!

   Hai bên đụng vào nhau nổ lớn, hai nắm đấm màu đen và quả đấm màu đỏ lóng lánh ánh sáng vô cùng rực rỡ. Tứ Hào hơi lùi về phía sau nửa bước, mà Mộ Chỉ Ly vẫn đứng tại chỗ, sắc mặt lạnh nhạt.

   loáng sau, Mộ Chỉ Ly đột nhiên bộc phát ra, từng chiêu gần như điên cuồng đánh về phía Tứ Hào, trong mắt nhuốm ánh sáng màu máu! Nhìn bàn tay bị máu của Hàn Như Liệt nhuộm màu, trong đầu nàng ngừng hồi tưởng lại cảnh tượng Hàn Như Liệt lần lượt bị đánh ngã trước đó, ngừng nghĩ đến dáng vẻ Hàn Như Liệt luôn chắn ở trước mặt nàng để nàng bị thương, máu người là vì nàng mà đổ, vết thương người đều là bởi vì Tứ Hào trước mắt này!

   từng, Hàn Như Liệt áy náy cho nàng biết, thể bảo vệ tốt nàng. Mà lúc này đây, Hàn Như Liệt dùng hết tất cả sức lực của mình để bảo vệ nàng, nếu như mình muộn bước, sợ là phải chết ở trước mặt mình.

   thực được hứa hẹn với nàng, dùng thân thể mình che gió chắn mưa cho nàng, mà nàng Mộ Chỉ Ly từng ngừng tự với mình, nàng thể để Hàn Như Liệt bị tổn thương, đó là người nàng nhất, nhờ có , nàng mới cảm thấy đơn.

   Thậm chí, rất nhiều lần nàng đều suy nghĩ, có phải mình tới đại lục Thiên Huyền để gặp Hàn Như Liệt . Hai mươi năm kiếp trước nàng chưa từng rung động vì bất kỳ người đàn ông nào, nhưng lại khuất phục cái bóng màu đỏ này, quyết chí thề thay đổi.

   Nàng quyết cho phép có người làm tổn thương người nàng nhất! Dù thực lực của đối phương có mạnh mẽ nữa, nàng cũng liều mạng khiến trả giá! Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy từng ngọn lửa giận phát ra từ lồng ngực nàng, ngọn lửa xông lên thiêu đốt thần trí của nàng, trong đầu chỉ có thanh — giết ! Giết !

   dải trắng muốt xông lên thân thể Mộ Chỉ Ly, quyền chưởng của Mộ Chỉ Ly với tốc độ khó tin nhằm vào khắp người Tứ Hào, hai người trận gió lốc, tốc độ nhanh đến mức khiến mọi người phân biệt được ai là ai, chỉ có thể nhìn thấy hai màu đen trắng ngừng xoay tròn.

   Rầm rầm rầm!

   trận quyền cước dày đặc đụng vào nhau có tiếng truyền đến, mặt Tứ Hào ra vẻ khiếp sợ nồng đậm, tu vi của Mộ Chỉ Ly ràng kém mình, mà bây giờ lại cảm giác mình có biện pháp.

   dải màu xanh lặng lẽ quẩn quanh quả đấm của Mộ Chỉ Ly, hồi phục chi lực ngừng ăn mòn lực Hắc Ám của Tứ Hào. Lúc này, Tứ Hào mới nhận ra tia nguy hiểm trí mạng, trong chiêu thức của Mộ Chỉ Ly này tiết lộ ra kỳ dị nồng đậm!

   Xuy!

   Thân thể hai người đột nhiên tách ra, Tứ Hào phun ra ngụm máu tươi, điều khiến người ta thấy lạ là máu tươi này lại có màu đen chói mắt! Kèm theo việc phun ra máu đen, cơ thể Tứ Hào bị khống chế mà ngã xuống. còn tiếng hít thở, hiển nhiên chết.

   Nhìn thấy màn này, trong mắt mọi người đều lên vẻ kinh hãi. Cho tới bây giờ, đây là tên áo đen đầu tiên chết ! nghĩ tới lại chết ở tay Mộ Chỉ Ly có tu vi thấp nhất!

   Mộ Chỉ Ly quay đầu lại nhìn thoáng qua Hàn Như Liệt, nhìn thấy dần dần khôi phục, cũng yên lòng. Giờ phút này người áo đen đều bị mọi người quấn chân, căn bản có cơ hội đối phó Hàn Như Liệt.

   Nhìn thấy Tứ Hào bỏ mạng, trong mắt chín tên hắc y nhân còn thừa lại đều lên vẻ đau lòng, nhìn Mộ Chỉ Ly như hận thể băm vằm nàng, nhưng mà, sắc mặt Mộ Chỉ Ly có chút thay đổi nào, nàng cũng hận thể chém giết những hắc y nhân này tại chỗ!

   Trong lúc người áo đen bộc phát, thế tiến công của mọi người đều có vẻ cực kỳ khó khăn, lúc này, Mộ Dật Thần đột nhiên hô: “Chỉ Ly tỷ!”

   Nghe Mộ Dật Thần , Mộ Chỉ Ly vội vàng xoay đầu lại, ánh mắt khẽ biến ảo, chợt nặng nề gật đầu!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 52: Hợp Thể!
   Sau khắc, hai tay của Mộ Chỉ Ly bắt đầu ngừng lật giở, kết xuất ra tầng tầng lớp lớp kết ấn, người xem hoa cả mắt. Trừ Thiên nhi và Mộ Dật Thần, tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly, biết nàng ấy làm cái gì vậy. Dần dần, bóng dáng Mộ Chỉ Ly càng ngày càng nhạt, dường như chỉ còn lại cái bóng mờ mờ, theo đó từng làn sóng như sóng nước mạnh mẽ quét ra, từng vòng từng vòng lan ra.

   Hàn Như Liệt cũng ngạc nhiên nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly, tầm mắt qua lại giữa Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần, theo biết, vũ kỹ giữa hai người bọn họ dường như chỉ có loại —— vũ kỹ dung hợp!

   Đám người áo đen nhíu mày lại, chẳng biết tại sao, nhìn bộ dáng tràn đầy tự tin của Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly, bọn họ nhận ra tia nguy hiểm. Nếu là vào lúc bình thường, tất nhiên bọn họ cảm thấy buồn cười, thân là tu vi Hóa thân cảnh lại cảm giác nguy hiểm từ bọn họ? Nhưng mà, giờ phút này, bọn họ cười nổi, bởi vì, cảm giác uy hiếp này thực tồn tại.

   Thân hình Mộ Dật Thần biến đổi, trong tầm mắt kinh hãi của mọi người, biến thành thân thể màu vàng khổng lồ, khí phách và áp lực rung trời từ người tràn ra, khiến người thấy mà sợ run.

   “Đây là tình huống gì? phải là người, mà là thần thú Khiếu Nguyệt Thiên Lang?” Nhất Hào kinh ngạc , trong mắt tràn đầy rung động, chẳng thể nghĩ tới Mộ Dật Thần thế mà phải là người.

   Hoàng Phổ Vân kinh ngạc nhìn thân thể màu vàng khổng lồ kia, trong mắt toát ra vẻ khó tin. thú hóa người lại còn có thể tới bước này, tiềm lực này quả thực kinh khủng!

   Giờ phút này Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải cũng mở to hai mắt nhìn, khó có thể tưởng tượng Mộ Dật Thần lại là Khiếu Nguyệt Thiên Lang. Mặc dù trong lòng giật mình, nhưng ánh mắt lại thay đổi gì, dù Mộ Dật Thần là thân phận gì, cũng là huynh đệ của bọn họ. Chẳng qua là Mộ Dật Thần là thú, còn Thiên Nhi?

   cơ thể màu vàng khổng lồ phủ kín Thiên Lực Hắc Ám, màu vàng và màu đen đan xen, Thiên Lực Hắc Ám quanh thân toát ra ra như tỏa ra ngọn lửa màu đen, luồng sát khí tuồn ra từ cơ thể Mộ Dật Thần, dáng vẻ như đến từ địa ngục.

   Mộ Dật Thần đột nhiên phóng về phía Mộ Chỉ Ly, trong lúc đờ đẫn Nhất Hào càng cản lại được động tác của Mộ Dật Thần. Chỉ thấy sau khi Mộ Dật Thần xông về phía Mộ Chỉ Ly, lập tức chồng chéo lên thân thể của Mộ Chỉ Ly!

   Ngay sau đó, bóng dáng Mộ Dật Thần biến mất, hình bóng của Mộ Chỉ Ly càng ngày càng chân , hơi nâng đôi mắt, trong con ngươi trong suốt lóe ra ngọn lửa màu đen.

   Giờ khắc này, mọi người chỉ cảm thấy người nàng, ngoại trừ thấy Mộ Chỉ Ly còn thấy được Mộ Dật Thần, hai hơi thở hoàn toàn khác nhau lại dung hợp với nhau!

   Trong nháy mắt, con ngươi của Nhất Hào trừng to, kinh ngạc : “Vũ kỹ dung hợp?” Vũ kỹ dung hợp là kỹ năng sớm thất truyền, ngay cả bọn họ cũng biết tin tức về vũ kỹ dung hợp, thế mà họ lại biết vũ kỹ dung hợp?

   Trong lòng Hoàng Phổ Vân chấn động, nhìn Mộ Chỉ Ly hơi thở tăng vọt, nghĩ tới thủ đoạn của bọn họ lại nhiều như thế! Nếu như lúc trước Mộ Dật Thần đánh ra chiêu này, căn bản phải là đối thủ của ta. Xem ra, kẻ sâu thực chính là Mộ Dật Thần a.

   Hơi thở của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt tăng lên, thực lực của Mộ Dật Thần đạt tới Hóa Thân cảnh hậu kỳ, cộng thêm tu vi của nàng, trong tầm mắt rung động của mọi người, vượt phát Hóa thân cảnh, đạt tới Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ!

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cả người tràn đầy sức mạnh! Nhờ ảnh hưởng của Mộ Dật Thần, kết giới Hắc Ám bốn hướng này còn ảnh hưởng gì đối với nàng, thậm chí ngay cả dưới ảnh hưởng của kết giới, sức mạnh của nàng càng mạnh hơn.

   Song, vào lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng vội vã đối phó Nhất Hào, mà là ngẩng đầu nhìn trung tâm kết giới Tứ phương Hắc Ám. Tuy kết giới Tứ phương Hắc Ám còn ảnh hưởng gì tới nàng, nhưng đám Thiên Nhi vẫn chịu áp lực cực lớn, cho nên trước hết nàng cần phải phá hủy kết giới Tứ phương Hắc Ám!

   Lúc trước, bởi vì nàng đủ sức mạnh mới thể phá kết giới này, nhưng giờ nàng có khả năng này rồi! Hai tay Mộ Chỉ Ly đột nhiên lật qua lật lại, ánh sáng bảy màu trong mắt nhúc nhích, luồng sức mạnh bảy màu yếu ớt tuôn ra từ đầu ngón tay của nàng.

   Song, nhìn thấy sức mạnh bảy màu này, đám người áo đen giống như gặp quỷ, nhìn Mộ Chỉ Ly quên động đậy! Bọn họ nhìn thấy gì? Thuộc tính gian biến mất hơn ngàn năm!

   Trận chiến khi đó bọn họ nhớ mang máng, dưới hợp tác của lão nhân Hắc Ám cùng với mấy lão nhân khác, lão nhân gian và lão nhân Thời gian, người bị giết, bị thương nặng khỏi.

   Hôm nay lại có người thân mang gian chi lực, lẽ nào nàng ta là truyền nhân (người kế thừa) của lão nhân gian? Tin tức này thực quá rung động rồi, khi truyền nhất định tạo ra rối loạn rất lớn, bọn họ nhất định phải nhanh chóng báo tin tức này cho lão nhân Hắc Ám mới được!

   Sức mạnh bảy màu nhàn nhạt vấn vít quanh đầu ngón tay nàng kia, tuy rằng vô cùng yếu ớt, nhưng sức mạnh thực thể khinh thường. Chỉ thấy hai ngón tay của Mộ Chỉ Ly đột nhiên chỉ hướng trung tâm kết giới Tứ phương Hắc Ám, dựa vào quan sát của nàng, then chốt của kết giới Tứ Phương Hắc Ám chính là ở chỗ này!

   Thân là gian chi nữ, về lực nhìn thấu tất cả gian có người thường nào có thể bằng nàng, đây vốn là thiên phú cực mạnh của nàng! Khi ánh sáng bảy màu kia chạm vào trung tâm kết giới mọi người chỉ cảm thấy sức ép lên bản thân mình hoàn toàn biến mất, lần nữa khôi phục sức mạnh trước đây!

   Mà kết giới Tứ phương Hắc Ám liền giống như quả bóng cao su bị đâm thủng, trong nháy mắt hoàn toàn biến mất! Kết giới bị hủy, bốn người dùng trạng thái tinh thần ngưng tụ ra kết giới cũng bị cắn trả , đều phun ra ngụm máu tươi, mặt lộ vẻ khiếp sợ.

   Nhiều năm qua, căn bản người nào có thể phá vỡ kết giới Tứ phương Hắc Ám, nhưng mà đối phương là truyền nhân của lão nhân gian, làm được bước này cũng có gì lạ. Nếu làm được, bọn họ mới thấy lạ!

   Kết giới Tứ phương Hắc Ám biến mất, có kết giới gia nhập làm cho lực lượng của Mộ Chỉ Ly giảm vài phần, nhưng mặt nàng lại lộ ra ý cười, nhìn Nhất Hào phía trước : “Hôm nay, chính là ngày chết của ngươi!”

   Xung quanh Mộ Chỉ Ly phút chốc lần nữa xuất kết giới Hắc Ám, kết giới này rất , đến gần như dán sát vào thân thể nàng, cách khác kết giới chỉ có thể gia tăng biên độđối với mình nàng!

   Thực lực của Nhất Hào khi kết giới mất ảnh hưởng yếu bớt , mà nàng giảm mà lại tăng, lần này so ra Nhất Hào tuyệt đối còn là đối thủ của nàng!

   Nhìn thấy hơi thở của Mộ Chỉ Ly lần nữa tăng lên, rung động trong mắt Nhất Hào chuyển thành hoảng sợ, gia tăng biên độ của bọn họ thực quá kinh khủng! Bọn vốn nắm chắc thắng lợi giờ phút này còn ưu thế gì đáng .

   thể nào, làm sao ngươi có thể có kết giới Hợp Thể!” Nhất Hào thể tin . giờ Mộ Chỉ Ly mới chỉ lĩnh ngộ thuộc tính gian tầng thứ ba, căn bản thể nào có kết giới Hợp Thể. Cho dù là lão nhân gian trước kia cũng thể có kết giới Hợp Thể ở mức cảnh giới này! Thiên phú của gian chi nữ này kinh khủng như thế nào?

   Những Tu Luyện Giả ở Vô Tận Hải lần này quả thực là người lại nghiệt hơn người, chẳng lẽ là bọn họ ru rú ở nơi đó quá lâu, ngay cả năng lực của tu luyện giả bên ngoài biến đổi lớn như thế mà cũng biết?

   Mộ Chỉ Ly cười lạnh, “Ngươi có, cũng có nghĩa ta có!”

   Sau khắc, Mộ Chỉ Ly hóa thành mũi nhọn màu cầu vồng quất mạnh về phía Nhất Hào! Hơi thở mạnh mẽ vô cùng tuôn ra dữ dội từ trong cơ thể, hai tay đột nhiên trở nên rắn chắc, đây đương nhiên là cánh tay của Mộ Dật Thần! Song, sức mạnh của cánh tay này mạnh hơn so với lúc trước ít!

   Phiêu Miểu thân pháp khẽ động, trong nháy mắt Mộ Chỉ Ly tới trước mặt Nhất Hào, công kích vô cùng điên cuồng mạnh mẽ xen lẫn kình phong đáng sợ hung hãn đánh úp vào !

   Rầm rầm rầm!

   Vừa đối mặt, hai người liền giao thủ mười mấy chiêu! Mộ Chỉ Ly công kích cường thế khiến cho Nhất Hào chỉ có thể bị động kháng cự, khắp nơi bị quản chế, hoàn toàn khác hẳn với tình huống lúc trước!

   Phụt!

   ngụm máu tươi từ trong miệng Nhất Hào phun ra, những hắc y nhân khác nhìn thấy màn này, lập tức bỏ qua công kích dang dở, đến đây trợ giúp Nhất Hào đối phó Mộ Chỉ Ly!

   Đối với bọn họ, mục tiêu của bọn họ vốn là giải quyết Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân, về phần những người khác, bọn họ cũng thèm để ý! Trong phút chốc, áp lực của đám người Thiên nhi chợt giảm, tất cả mọi người bị thương rất nghiêm trọng, bây giờ thở phào nhõm ngồi dưới đất đứng lên nổi!

   “Dật Thần và Chỉ Ly có thể ứng phó ba tên áo đen kia ?” Cung Tuấn Bân lo lắng , muốn đứng lên, nhưng phát cả người cứ như là bị rót chì, có sức mà đứng lên.

   Lúc đánh nhau vừa rồi, vốn là sắp hôn mê rồi, chỉ là ra sức cầm cự nên chưa ngã xuống! Nhưng mà, tại còn khả năng rồi. Đối mặt với cường giả (kẻ mạnh) như vậy, tác dụng của cực kỳ bé a.

   Nghe vậy, Thiên nhi nhìn thoáng qua Mộ Chỉ Ly giao thủ, cho dù đối thủ là ba người, nàng ấy vẫn tỏ ra suy yếu. nay, năng lực của Mộ Chỉ Ly mạnh hơn bọn chúng, cho dù là bọn chúng đông người, cũng thể làm gì nàng ấy!

   “Các ngươi yên tâm chữa thương , sao.” Thiên nhi chậm rãi , giọng vô cùng kiên định, nàng cũng nghi ngờ năng lực của Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần.

   Ầm!

   tiếng nổ đột nhiên vang lên, gã áo đen bị Mộ Chỉ Ly làm nổ bay ra trăm trượng, ngã xuống mặt đất, sống chết biết!

   Lúc này bốn gã áo đen vốn bị cắn trả cũng vọt tới, sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng, chúng chính là tay sai của lão nhân Hắc Ám, nàng muốn giết toàn bộ bọn họ!

   Rầm rầm rầm!

   thanh như tiếng sấm rền chín tầng mây vang dội phía chân trời, bảy người đạp mà đứng, cái bóng màu trắng ở giữa bị sáu tên hắc y nhân vây quanh, cực kỳ ràng.

   Mộ Chỉ Ly híp mắt lại, sát ý nồng nặc tràn ra, nhìn sáu người trước mặt, thân thể đột nhiên di động! Nhiều chiêu tàn nhẫn tấn công hướng sáu người xung quanh, đồng thời chống lại công kích của sáu người!

   Năng lượng cuồn cuộn khởi động như gió lốc giữa trung, trong lòng sáu tên gã áo đen giật mình. Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần hợp thể cộng thêm ảnh hưởng của kết giới, năng lực tăng lên vùn vụt, giờ bọn họ phải là đối thủ của nàng ta!

   Cứ tiếp tục như vậy chỉ có hai loại khả năng, hoặc là Mộ Chỉ Ly hao hết Thiên Lực, bọn họ đắc ý giết chết, hoặc là tất cả bọn họ đều chết ở chỗ này! Nghĩ tới mệnh lệnh của lão nhân Hắc Ám, bọn họ hề có ý rút lui, cho dù chết trận ở đây, bọn họ cũng phải kiên trì đến giây phút cuối cùng!

   Áp lực giảm nhiều, Hoàng Phổ Vân chuyên tâm đối phó Nhị Hào trước mắt, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần hẳn là cản lại sáu tên hắc y nhân, trong lòng khỏi dâng lên chút khác thường.

   Rầm rầm rầm!

   làn sóng Thiên Lực sắc bén khiến da đầu kẻ khác tê dại bỗng nhiên lan ra, quay xung quanh đánh văng bốn tên áo đen ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly ra khắp nơi, biến thành luồng ánh sáng lung linh rơi xuống khắp bốn phía!

   gương mặt đẹp đẽ của Mộ Chỉ Ly tràn ngập lạnh như băng, thản nhiên với Nhất Hào và Tam Hào ở trước mặt: “tiếp theo, chỉ còn dư lại các ngươi! Chịu chết !”

   Vừa dứt lời, ngọc thủ của Mộ Chỉ Ly biến thành móng vuốt, hung ác chộp tới cổ hai người! Nếu như bị nàng bắt được, nghi ngờ chút nào, Nhất Hào và Tam Hào lập tức biến mất ở đời này!

   lúc này, làn sóng cực kỳ kinh khủng truyền đến, áp lực mạnh mẽ đè ép về phía Mộ Chỉ Ly! Cứng rắn chặn lại động tác của nàng!

   Bầu trời Vô Tận Hải đột nhiên xuất lỗ hổng, mà áp lực kia chính là lan ra từ đó. Dưới ảnh hưởng của áp lực này, nửa thân thể của Mộ Chỉ Ly cũng lún vào mặt đất, thể tin nhìn lỗ hổng kia.

   Tay nàng run rẩy, dưới ảnh hưởng của áp lực này, nàng gần như thể động đậy, thậm chí ngay cả chớp mí mắt cũng vô cùng khó khăn. Đây là áp lực gì? Lại kinh khủng tới cảnh giới này!

   Dưới áp lực này, đám người Hàn Như Liệt đều phun ra ngụm máu tươi, áp lực hoàn toàn thể chống đỡ này có thể khiến bọn họ có lực kháng cự giống như đứa trẻ con mới sinh ở trong tay người lớn!

   Nhất Hào, Nhị Hào và Tam Hào đều ngửa đầu nhìn lỗ hổng kia, trong mắt bắn ra tia sáng vô cùng chói lọi. Ông ta tới!

   Trong thạch thất.

   Khi luồng áp lực này tràn ra, sắc mặt đám người Hạ Trường Thanh đột nhiên biến đổi, gần như là người đầu tiên, Hạ Trường Thanh liền chạy ra khỏi thạch thất, chạy tới địa điểm chuyện xảy ra!

   Đám người Mẫn Vô Song bao gồm các vị trưởng lão cũng có động tác tương tự, trong chớp mắt, trong thạch thất bóng người! Tất cả mọi người phát huy tốc độ tối đa của bọn họ, tuyệt đối thể để cho ông ta ra tay! Cứ như vậy, quy tắc liền bị phá hỏng!

   Chỉ là áp lực ông ta bao phủ, liền có thể đè chết vài Tu Luyện Giả! Như vậy, Vô Tận thí luyện này còn có ý nghĩa gì nữa?

   Từng luồng sáng xẹt qua trong Vô Tận Hải, tốc độ nhanh quá tưởng tượng của mọi người, căn bản thể nào chộp được động tác của bọn họ bằng mắt! Hai người Hạ Trường Thanh và Mẫn Vô Song chẳng phân biệt được trước sau, gần như là đồng thời chạy tới địa điểm chuyện xảy ra!

   Dưới áp lực này, người Mộ Chỉ Ly rỉ ra vết máu, mà Mộ Dật Thần cũng bị ép rời khỏi cơ thể của Mộ Chỉ Ly! Áp lực này là đặc biệt nhằm vào hai người bọn họ, cho nên bọn họ phải chịu áp lực kinh khủng nhất!

   Mộ Dật Thần vừa ra khỏi, hơi thở của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt yếu rất nhiều, Mộ Dật Thần hiển nhiên cũng tiêu hao rất lớn, ánh hào quang màu vàng người kia ảm đạm mấy phần, nhưng mà rất nhanh biến hóa thành hình người. đôi mắt chăm chú nhìn lỗ hổng của bầu trời, biết suy nghĩ cái gì.

   thân thể đột nhiên xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, khoác người bộ quần áo màu đen kín mít, trước mặt ông ta ràng có gì che chắn, nhưng mọi người lại có cách nào thấy khuôn mặt ông ta, như là có gì đó cản trở vậy. Hơi thở cực kỳ kinh khủng cuồn cuộn ra từ trong cơ thể ông ta, tất cả mọi người bị áp chế thể nhúc nhích.

   Ánh mắt ông ta dừng lại người Mộ Dật Thần, cười nhạt : “Hắc Ám chi tử lần này thực khiến người kinh ngạc, hi vọng ngươi có thể mang ngạc nhiên tới cho ta, đừng giống như mấy tên Hắc Ám chi tử trước đây, chưa bao lâu chết sạch .”

   Giọng ông ta bình thản lên xuống, như cười nhạt, như giễu cợt. Về phần những tiểu nhân vật khác, thậm chí ngay cả nhìn cái ông cũng lười nhìn.

   Giờ phút này, Mộ Dật Thần xác định được thân phận của gã —— lão nhân Hắc Ám! Hơi thở mạnh mẽ như vậy, trừ ông ta ra còn có thể là ai? Mặc dù vẻ mặt như thường, nhưng trong lòng Mộ Dật Thần rung động tới cực điểm, sức mạnh của lão nhân Hắc Ám quả thực vượt quá xa khỏi tưởng tượng của !

   Mấy Hắc Ám chi tử trước đều chết ở tay gã, theo lời ông ta dường như chống cự được bao lâu, lần này nếu phải có Chỉ Ly, sợ là cũng rất nguy hiểm. Trong phút chốc, áp lực trong lòng Mộ Dật Thần tăng vọt lên, cứ tiếp tục như vậy, biết mình có cách nào kháng cự lại !

   Tầm mắt của lão nhân Hắc Ám chậm rãi đảo đến Mộ Chỉ Ly, “ gian chi nữ? Lão nhân gian kia chính là thích tìm nữ thừa kế a, dù người thừa kế là ai, cũng chết ở tay ta!”

   Nghe vậy, ánh mắt Mộ Chỉ Ly cứng lại, sát hại lão nhân Thời gian đúng là lão nhân Hắc Ám! Dĩ nhiên là gã! Sau chớp mắt kinh ngạc, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng phập phồng lớn lắm. Lão nhân Hắc Ám vốn là kẻ địch của nàng, tại cộng thêm mối thù của sư phụ, cho dù nàng mạnh mẽ trở lại, nàng cũng phải báo thù!

   Thân thể của Xảo Xảo ngừng run rẩy, trong đôi mắt luôn luôn trong suốt lúc này tràn đầy thù hận, dáng vẻ đó như hận thể băm vằm lão nhân Hắc Ám! Tuấn Tuấn cũng cắn chặt răng, sắc mặt tái nhợt, như nhớ lại cuộc đại chiến kinh trời trước kia. Vốn tưởng rằng cách lâu sau mới có thể gặp phải gã, nghĩ tới bởi vì Mộ Dật Thần nhìn thấy gã sớm như vậy!

   Bàn tay to của lão nhân Hắc Ám đột nhiên vung lên, cây cối chung quanh đều bật cả gốc rễ, lập tức trở thành mảnh hoang tàn. Chấn động này trải rộng chừng vạn trượng, mọi người chỉ cảm thấy mọi vật chung quanh đều chấn động, Vô Tận Hải vô cùng vững chắc này dường như có thể bị hủy diệt bất cứ lúc nào.

   Hai tay Mộ Chỉ Ly cắm vào mặt đất, trong lúc Thiên Lực bắt đầu khởi động mới ổn định được thân thể nàng, chỉ cảm thấy cả người dưới chấn động này gần như muốn bay vọt ra! Giờ phút này, nàng mới biết được dũng mãnh của lão nhân Hắc Ám, quả nhiên hổ là lão nhân Hắc Ám nắm trong tay nguyên tố, vừa vung tay lên liền có thể tạo ra uy thế như thế.

   Ở trước mặt ông ta, bọn họ hoàn toàn có năng lực ngăn cản, nham thạch nóng chảy điên cuồng cuồn cuộn trong Huyết Sắc chi lộ, phút chốc hai Tu luyện giả đều bị liên lụy. Nham thạch kia bị kiểm soát ào ra bốn phía, tốc độ phản ứng chậm đều biến mất hoàn toàn trong Huyết Sắc chi lộ.

   “A ~”

   “A a a!”

   Từng tiếng hét thảm thiết vang lên, bên cạnh con đường màu máu như trở thành địa ngục, vô số tiếng gào vang vọng, từng thân thể huyết nhục (máu và thịt) biến mất ở đây, máu và nham thạch màu đỏ cực nóng hòa làm , tất cả xung quanh chỉ còn lại đỏ lòm!

   Lão nhân Hắc Ám nhìn Nhất Hào, Nhị Hào và Tam Hào còn lại, chậm rãi : “ngay cả Hắc Ám chi tử cũng phân biệt , cần các ngươi làm gì!” Vừa dứt lời, Nhất Hào Nhị Hào Tam Hào đột nhiên nổ tung, hóa thành bãi huyết nhục bay tán loạn.

   Mọi người thấy lão nhân Hắc Ám giết chết ba người chớp mắt, trong lòng chấn động ngừng. Lão nhân Hắc Ám tàn nhẫn với người trung thành làm việc cho như thế, như lại còn khó hiểu vì sao lần lượt giết chết Hắc Ám chi tử.

   “Khặc khặc” lão nhân Hắc Ám cười khẽ, tầm mắt di chuyển giữa Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly, “Hôm nay, tạm thời bỏ qua cho bọn ngươi. Nhưng đây chỉ là bắt đầu, sau này mới là phấn khích!”

   loáng sau, tầm nhìn của lão nhân Hắc Ám đột nhiên dừng ở Hàn Như Liệt, “ đôi các người khiến người kinh ngạc a, là Thời gian chi tử mà lão nhân Thời gian tìm khắp phải ? Ha ha, sao ta để cho mấy lão già này toại nguyện?”

   Lúc này, đám người Hạ Trường Thanh cũng chạy tới nơi này, nhìn bóng dáng bầu trời kia, mắt lộ kinh hãi!

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 53: Chính Ma Chi phân
   Chỉ có khi thực đối mặt với lão nhân Hắc Ám mới biết được đó là áp lực vô cùng kinh khủng như thế nào. Dù là bọn họ, dưới ảnh hưởng của áp lực này, cũng cảm thấy khó thở. Đây chính là sức mạnh của cường giả đứng đầu, cường giả mà suốt đời bọn họ chỉ có thể nhìn lên.

   “Ra mắt đại nhân Hắc Ám.” Hạ Trường Thanh chắp tay , trong giọng là kích động khó nén. Ở trong Thiên môn, cũng chỉ có Môn chủ từng gặp cường giả nắm nguyên tố trong tay, nghĩ tới lại có may mắn gặp mặt lần!

   Mẫn Vô Song cũng cung kính, ở trước mặt cường giả như thế này, cảm giác sùng bái tự nhiên sinh ra, dám bất kính chút nào.

   Tầm mắt của lão nhân Hắc Ám xẹt qua hai người, chỉ bị lão nhân Hắc Ám nhìn cái, bọn họ càng cảm thấy áp lực tăng vọt lên. Đôi mắt nhìn về phía mặt đất, có dũng cảm nhìn lão nhân Hắc Ám.

   “Ta vẫn chưa động thủ với Tu Luyện Giả, cũng coi là phá hoại quy tắc.” Lão nhân Hắc Ám thản nhiên , nhưng ngay sau đó bàn tay to đột nhiên vung lên, mọi người chỉ cảm thấy linh hồn cũng bị xé rách ra, cơn đau đớn khó nén lan ra.

   Song, nhóm người này bao gồm Mộ Chỉ Ly, Mộ Dật Thần và Hàn Như Liệt. Ba người đều kinh ngạc nhìn mọi người chung quanh, biết rốt cuộc lão nhân Hắc Ám đã làm cái gì.

   “Trí nhớ của bọn bị ta cắt bỏ, nếu muốn tự mình chuốc khổ đừng có ra chuyện này.” Lão nhân Hắc Ám thản nhiên , thanh xa xôi như từ ngoài nghìn dặm vọng đến.

   Khi ba người Mộ Chỉ Ly chuyển tầm mắt lão nhân Hắc Ám biến mất thấy gì nữa, nếu như phải chung quanh lộn xộn chứng minh mạnh mẽ của , sợ là cũng tin từng xuất .

   “Ông ta. . . . . . là mạnh.” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm, trong mắt rung động giảm, đây mới thực là sức mạnh của cường giả tuyệt thế sao? Dường như vừa chìa tay liền có thể phá hủy toàn bộ thế giới, loại năng lực này. . . . . . rung động vô cùng!

   Mộ Dật Thần chậm rãi gật đầu, “Đúng là rất mạnh, nếu như bây giờ mà chống lại ông ta, ta căn bản cơ hội sống.” Mặc dù muốn thừa nhận, nhưng chuyện này phải là muốn thừa nhận là được, muốn đánh bại gã, còn có khoảng cách rất xa.

   Hàn Như Liệt thản nhiên : “ông ta cũng lên từ sức mạnh như chúng ta bây giờ, tương lai chúng ta nhất định có thể lên tới bước kia!” Trong mắt Hàn Như Liệt lóe ra tia hào quang sáng ngời, đó là khát vọng vô hạn đối với sức mạnh!

   xuất của lão nhân Hắc Ám như để cho thấy được thế giới khác, đó mới là đỉnh cao bọn họ muốn theo đuổi! Nếu như bọn họ có sức mạnh như vậy, mới là chân trời thực mặc cho quân vùng vẫy.

   “Nhất định !” Mộ Chỉ Ly cười , trong mắt nàng tràn đầy vẻ kiên định. kiên quyết này, từ sau khi nàng bước lên con đường tu luyện cũng chưa từng thay đổi.

   Lúc này, Xảo Xảo cũng chậm rãi : “Vừa rồi cái mà các ngươi nhìn thấy chỉ là tàn ảnh của ông ta, phải bản tôn của gã. Bản Tôn của gã là thể nào phủ xuống nơi này.”

   Nghe vậy, ba người đều ngẩn ra.

   “Tàn ảnh?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng .

   “Tàn ảnh này vốn có phần sức mạnh của , cho nên cái các ngươi nhìn thấy mới chỉ là phần lộ ra ngoài của mà thôi. Nhưng mà, các ngươi còn có gian phát triển rất lớn, cần gấp gáp.” Xảo Xảo , hôm nay lão nhân Hắc Ám vẫn cách bọn họ quá xa xôi.

   Tuấn Tuấn cũng lên tiếng : “Lần này lão nhân Hắc Ám phát ra thân phận của ba người các ngươi, mặc dù ông ta biểu lạnh nhạt, nhưng ông ta bắt đầu coi trọng. Sau này công kích các ngươi chắc chắn càng dũng mãnh hơn, chặng đường tiếp theo, dễ .”

   Nghe lời Tuấn Tuấn , tâm thần ba người trầm xuống, sắc mặt rất nhanh khôi phục như thường. Tất cả đây nằm trong khống chế của bọn họ, điều có thể làm tiếp theo chính là binh đến tướng đỡ, thế nào cũng có cách.

   Vẻ mặt Tiểu ác ma dâng trào vẻ đau đớn, cỗ Hắc Ám chi lực nồng nặc từ người mình tràn ra, Thiên Lực màu đen dường như kén vây nó ở bên trong.

   Răng rắc!

   tiếng trong trẻo đột nhiên vang lên, Thiên Lực màu đen đó như vỏ trứng vỡ vụn ra, mà mọi người cũng phát biến đổi của tiểu ác ma. hoang mang vốn có trong mắt nó từ từ biến mất, thay vào đó là chính là tia cơ trí.

   “Trí nhớ của Tiểu ác ma khôi phục phần.” Xảo Xảo quan sát biến đổi của tiểu ác ma, chậm rãi . Giọng của nàng vui buồn, nhưng trong mắt lộ ra tia đề phòng.

   Tiểu ác ma liếc qua mọi người, cuối cùng rơi vào Mộ Dật Thần, : “Chủ nhân.”

   “Tiểu ác ma, ngươi nhớ ra cái gì?” Mộ Dật Thần lên tiếng hỏi, dù như thế nào, bây giờ là chủ nhân của tiểu ác ma, tất nhiên là tin tưởng nó.

   Tiểu ác ma nhếch miệng cười tiếng, lộ ra cái răng nanh dài , “Tiểu ác ma nhớ ra ít, sau này tiểu ác ma có thể trợ giúp chủ nhân tăng sức mạnh.”

   Mộ Dật Thần vỗ vỗ đầu của tiểu ác ma, khiến nó ngồi ở vai mình, khóe miệng khỏi nhếch lên nụ cười. Tiểu ác ma khôi phục trí nhớ có thể giúp ít, sau này gặp phải chuyện hiểu, tiểu ác ma cũng có thể cho biết.

   Lúc này, tiểu ác ma dời mắt tới Xảo Xảo và Tuấn Tuấn, gương mặt đáng kia lộ ra vẻ tình, : “Trước kia đều vì chủ của mình, chuyện làm hi vọng các ngươi có thể tha thứ. tại, chúng ta là đồng đội.”

   Xảo Xảo và Tuấn Tuấn nhìn tiểu ác ma cái sâu, sau khi im lặng lát, ba tiểu tử đồng thời nở nụ cười.”Lúc này đây, chúng ta là đồng đội!”

   Nhìn dáng vẻ của ba tên này, ba người Mộ Chỉ Ly cũng bất giác cười lên. sai, bây giờ bọn họ là huynh đệ tỷ muội, là đồng đội cùng sinh cùng tử!

   Lúc này mọi người cũng khôi phục bình thường, Mộ Dật Thần trước tiên liền đến bên cạnh Thiên nhi, trận chiến lúc trước, Thiên nhi bị thương .

   Mộ Chỉ Ly cũng tới bên cạnh Hàn Như Liệt, nhìn khuôn mặt tái nhợt của Hàn Như Liệt, nàng nhịn được hôn xuống môi , giọng bên tai : “Ta chàng.”

   Nàng , quên mình .

   Hàn Như Liệt bị động tác bất thình lình của Mộ Chỉ Ly khiến cho ngẩn ra, chợt nở nụ cười, trong đôi mắt màu lam trong suốt tràn đầy nhu tình.

   “Cảm giác thế nào rồi? Ta tới giúp chàng chữa thương.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , vết thương trước đó của nàng nghiêm trọng lắm nhờ tác dụng làm lành của hồi phục chi lực, nàng bình phục bảy tám phần, cũng lo ngại.

   Hàn Như Liệt lắc đầu, : “Ta cũng khá hơn nhiều, cần lo lắng. Bây giờ ở trong Vô Tận hải, chính là cẩn thận chút là được.” Đối thủ chung quanh ít, hôm nay bọn họ bị thương nặng, nếu mà phân thân, khỏi cho người khác cơ hội.

   Đám Hạ Trường Thanh và các trưởng lão đều có chút nghi ngờ, sao trong Vô Tận Hải xảy ra chuyện như vậy, chung quanh hỗn loạn, mà cũng biết bọn họ đến đây từ lúc nào.

   “Mẫn Vô Song, chúng ta tới đây từ lúc nào?” Hạ Trường Thanh khỏi lên tiếng hỏi.

   Mẫn Vô Song lắc đầu, “Ta làm sao biết, hay là tới xem tình hình của Tu Luyện Giả khác !” Vô Tận Hải vực xảy ra rung chuyển lớn như vậy, Tu Luyện Giả đều bị ảnh hưởng rất lớn, nhất định phải mau xử lý tốt mới phải.

   Nghe lời Mẫn Vô Song , chúng trưởng lão cũng rối rít Vô Tận Hải, cũng rảnh băn khoăn tất cả hôm nay. Lúc này Hoàng Phổ Vân lả người ngồi dưới đất, trận đại chiến vừa rồi khiến cho cạn kiệt sức lực.

   Thần thức Mộ Chỉ Ly quét vòng xung quanh, sau khi còn phát được Tu luyện giả nào khác, liền lên tiếng : “Tranh thủ thời gian nhanh chóng khôi phục .” Ngay sau đó, Mộ Chỉ Ly liền tới bên cạnh Thiên nhi, giúp Thiên nhi chữa trị vết thương.

   Lúc trước nàng từng giúp Hàn Như Liệt trị liệu, cộng thêm hồi phục chi lực, tình hình của Hàn Như Liệt dần dần chuyển biến tốt đẹp, tin rằng bao lâu là có thể khôi phục nội thương, nhưng ngoại thương phải là có thể khôi phục trong thời gian ngắn.

   “Thiên nhi, ngươi thế nào rồi?” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi.

   “Dật Thần hút Hắc Ám chi lực trong cơ thể ta ra, khá hơn, nhưng kinh mạch bị đứt ít.” Thân là Long Tộc, thân thể nàng cực kỳ dũng mãnh, vì vậy cũng bị ngoại thương gì, nhưng ra là nội thương rất nghiêm trọng.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thoáng qua Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải, khỏi với Mộ Dật Thần: “Dật Thần, ngươi hút Hắc Ám chi lực trong cơ thể bọn họ ra ngoài, Thiên nhi giao cho ta!”

   Mộ Dật Thần khẽ gật đầu, xoay người tới phía Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải. Mộ Chỉ Ly nhấc bàn tay trắng nõn lên, ngân châm hai màu hồng lam xuất trong tay nàng, màu xanh biếc lặng yên lên ngân châm, liền chính xác đâm vào huyệt của Thiên Nhi.

   Hai tay ngừng lật qua lại, cây ngân châm ngừng thay đổi vị trí, hồi phục chi lực thông qua khống chế của nàng mà chữa trị vết thương cho Thiên Nhi. Trong lòng Thiên nhi dâng lên tia khiếp sợ, nàng cảm giác dưới ảnh hưởng của ngân châm, kinh mạch bị thương của mình bắt đầu khôi phục với tốc độ kinh người. Tốc độ khôi phục cỡ này quả thực kinh khủng!

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ mừng rỡ, nay nàng sử dụng châm pháp Thiên Huyền và hồi phục chi lực càng ngày càng thành thạo, chữa trị kinh mạch bị tổn thương càng thuận buồm xuôi gió, tốn càng ngày càng ít thời gian, những vết thương này còn sức uy hiếp với nàng.

   Kế tiếp, đối với Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải, Mộ Chỉ Ly cũng bắt chước cách đó, rất nhanh trị lành nội thương cho mọi người, nhưng ngoại thương phải cần khoảng thời gian mới có thể hoàn toàn lành lặn.

   Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải lần đầu nhìn thấy phương pháp chữa thương của Mộ Chỉ Ly cũng rung động dứt, đây là phương pháp điều trị thần kỳ gì? Quả thực vượt ra khỏi nhận thức của bọn họ, chỉ là tất cả nghi ngờ này đều bị bọn họ đặt ở trong lòng.

   Cũng lâu lắm, đám người Hạ Trường Thanh trở lại với vẻ mặt trầm, sắc mặt của chúng trưởng lão đều có chút nghiêm nghị. Đám người Mộ Chỉ Ly hai mặt nhìn nhau, đều biết xảy ra chuyện gì.

   Sau đám người Hạ Trường Thanh, ít Tu Luyện Giả cũng chậm rãi tới, chẳng qua là bộ dáng mọi người đều rất chật vật, hăng hái như lúc ban đầu, hoàn toàn tương phản với lúc vừa vào Vô Tận Hải.

   Hạ Trường Thanh trầm ngâm lát, lúc này mới lên tiếng : “Lần Vô Tận thí luyện này kết thúc, các ngươi theo chúng ta.”

   Nghe lời Hạ Trường Thanh , trong lòng mọi người giật mình. Đều tại sao lần thí luyện này đột nhiên kết thúc, bọn họ còn chưa trải qua thử thách tầng thứ ba. Nhiều năm qua, còn chưa bao giờ từng có chuyện Vô Tận thí luyện kết thúc giữa đường.

   Ba người Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn nhau, trong lòng đều có phỏng đoán đại khái. Lúc lão nhân Hắc Ám phá hoại trận, chắc hẳn Vô Tận Hải vực bị chấn động rất lớn, nhìn có vẻ số lượng Tu Luyện Giả cũng ít rất nhiều, Vô Tận thí luyện sợ là cách nào tiếp tục nữa.

   Mọi người rối rít theo sau đám trưởng lão Hạ Trường Thanh về phía trước, vốn có nghìn người, giờ chỉ còn lại thưa thớt hơn trăm người, tình huống này chỉ có thể dùng hai chữ thảm thiết để hình dung.

   Dĩ vãng, mặc dù Vô Tận thí luyện tàn khốc, nhưng người còn sống sót ít nhất hơn nửa, lần này coi như là phá vỡ kỷ lục từ trước tới nay rồi. Bước chân của mọi người có chút nặng nề, cảnh tượng như trong địa ngục lúc trước khắc sâu vào trong tâm trí bọn họ, đến bây giờ trong lòng vẫn còn sợ hãi.

   Mười người nhóm Hoàng Phổ Vân, giờ phút này chỉ còn lại có bốn người. về, nếu phải lúc ấy thủ hạ của Hoàng Phổ Vân ra sức rất lớn, sợ là bọn họ cũng thể đứng bình yên vô ở đây.

   Hoàng Phổ Vân quên mất chuyện xảy ra lúc trước, chỉ cảm thấy hình như mình chiến đấu trận với người nào đó, nhưng rốt cuộc là người nào làm sao cũng nhớ ra được, khiến nghi ngờ dứt.

   Rất nhanh, mọi người liền đến cửa ra vào Vô Tận Hải, nơi này y hệt như lúc bọn họ mới vào, tấm bia đá khổng lồ đặt ở đài cao, hơn trăm người đứng ở quảng trường to lớn như thế trông có vẻ trống trải thôi.

   “Lần Vô Tận thí luyện này kết thúc, hơn trăm người các ngươi đều có thể Bồng Lai bí cảnh.” Hạ Trường Thanh chậm rãi tuyên bố, giờ phút này hề vui sướng khi Vô Tận thí luyện kết thúc, ngược lại sắc mặt nặng nề.

   Mặc dù nhớ nổi lúc trước xảy ra chuyện gì, nhưng lại biết trí nhớ của mình bị người ta cắt bỏ. Có thể nghĩ tới sức mạnh của cường giả có thể cắt bỏ ký ức của và có thể gây ra ảnh hưởng lớn đối với Vô Tận Hải vực như vậy lớn cỡ nào.

   Việc đến nước này, và Mẫn Vô Song cũng nghĩ ra, nghĩ đến ai trong số người ở đây biết được. Đợi sau khi trở về chuyện này cho môn phái rồi giải quyết .

   Nghe Hạ Trường Thanh , nét mặt của mọi người mới lộ ra tia vui vẻ. kết quả tuyển chọn của Vô Tận thí luyện trước kia tối đa quá phần mười, tại thế mà toàn bộ đều có thể tiến vào trong đó, thực là vượt quá tưởng tượng của mọi người.

   “Chuyện hôm nay, ngoại trừ Bồng Lai bí cảnh, tin tức này tuyệt đối thể tiết lộ ra ngoài, khi tiết lộ ra ngoài, trả giá bằng tử vong! Các ngươi… hiểu rồi chứ?” Mẫn Vô Song bình tĩnh chậm rãi , ánh mắt lạnh như băng quét qua mọi người. Người bị ánh mắt kia quét đến đột nhiên cảm thấy áp lực, phút chốc, tất cả mọi người cúi đầu, dám nhìn thẳng Mẫn Vô Song.

   “Hiểu!” Mọi người rối rít đáp lại, có thể tiến vào Bồng Lai bí cảnh chính là mơ ước lớn nhất của bọn họ, giờ phút này đạt tới, còn có cái gì đồng ý.

   Nhìn dáng vẻ tiều tụy của mọi người, sắc mặt đám trưởng lão Hạ Trường Thanh mới tốt lên chút. Hạ Trường Thanh chậm rãi : “Tin tưởng mọi người biết về Bồng Lai bí cảnh, tại ta giới thiệu cho các ngươi về Bồng Lai bí cảnh lần.”

   Nghe vậy, mọi người đều chăm chú nhìn về phía Hạ Trường Thanh, ngay cả đám người Mộ Chỉ Ly cũng ngoại lệ. Bồng Lai bí cảnh này rốt cuộc tồn tại như thế nào? Cho tới bây giờ, bọn họ cũng chưa hiểu thấu.

   “Ở Bồng Lai bí cảnh có rất nhiều tiên đảo, tiên đảo tọa lạc vô số môn phái, về phần các ngươi lựa chọn tiến vào môn phái nào là chuyện của các ngươi. Nếu như thể tốt ở trong môn phái, bị đuổi ra, trở thành gã Tán Tu.

   Đừng cho là tại các ngươi có thể tiến vào môn phái liền mừng thầm, ở trong Bồng Lai bí cảnh, số lượng Tán Tu vượt quá sức tưởng tượng của các ngươi. Địa vị của Tán Tu đương nhiên thể so với người trong môn phái, ta có thể thản nhiên cho các ngươi biết, Bồng Lai bí cảnh tràn ngập nghiệt ngã, ngoại trừ có sức mạnh, hề tồn tại đồng cảm gì hết.

   có sức mạnh, kẻ tiện nhân chà đạp, ai ra mặt giúp ngươi, cho dù là môn phái cũ của ngươi. Nếu như các ngươi có sức mạnh, đó tất nhiên là khỏi phải .” Hạ Trường Thanh chậm rãi .

   “Sau khi Bồng Lai bí cảnh, được tùy tiện bước ra! Bồng Lai bí cảnh là thế giới của Tu Luyện Giả chân chính, đây là quy định Bồng Lai bí cảnh định ra với bên ngoài, nếu để mặc cho các ngươi ra vào, đối với vương quốc đúng là uy hiếp khổng lồ.” Mẫn Vô Song tiếp, “Chuyện này các ngươi nhất định phải nhớ kỹ! khi tuân theo, kết quả —— chết!”

   Nghe lời này, Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu mày. khi bọn họ thể ra khỏi Bồng Lai bí cảnh, vậy làm sao còn có thể trở về Phân thế giới? Làm sao có thể chi viện Tu Luyện Giả đến từ Phân thế giới, đây chẳng phải là hoàn toàn ngăn cách với bọn họ rồi?

   Đây đối với bọn họ lại là phiền phức lớn, tuyệt đối thể như vậy mới phải! Nhưng nàng cũng thể vì thế mà vứt bỏ Bồng Lai bí cảnh, là khiến người ta buồn bực. Đám người Hàn Như Liệt hiển nhiên cũng suy tư vấn đề này, khỏi đều nhíu mày.

   Hạ Trường Thanh dường như chú ý tới vẻ mặt của mọi người, tiếp tục : “Ở trong Bồng Lai bí cảnh, môn phái có hai phân loại —— chính đạo và ma đạo! Hai loại này đều có sức mạnh rất lớn ở Bồng Lai bí cảnh, các ngươi có thể tự lựa chọn loại. Nhưng các ngươi thể lựa chọn môn phái, chỉ có môn phái lựa chọn các ngươi. tại, lựa chọn chính đạo đứng ở bên trái, lựa chọn ma đạo đứng ở bên phải!”

   Lời của Hạ Trường Thanh vừa dứt, mọi người đều có chút do dự. biết nên chọn loại nào cho phải, ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng có chút do dự. Trước kia, ở Đại lục Thiên Huyền, môn phái căn bản cũng phân chia chính – ma, Bồng Lai bí cảnh lại được phân chia ràng như thế.

   Rất hiển nhiên, chính đạo và ma đạo là đối lập, xem ra cạnh tranh ở Bồng Lai bí cảnh cũng a. khi lựa chọn, sau này thể nào thay đổi. Đối với nàng, có cái gọi là chính đạo và ma đạo, đều là cầu sức mạnh, chẳng qua là phương thức hơi khác mà thôi.

   Cũng phải là tất cả người thuộc chính đạo đều cương trực công chính, ra vẻ đạo mạo cũng thiếu, cũng phải là tất cả người trong ma đạo đều lãnh huyết vô tình, người ngay thẳng phóng khoáng cũng ít, chọn loại nào là vấn đề.

   Mộ Chỉ Ly khỏi nhìn về phía đám người Hàn Như Liệt, rất hiển nhiên, bọn họ có ý định tách ra. Cho dù chọn bên nào, tất cả mọi người chọn ở cùng môn phái.

   Hàn Như Liệt cười nhạt, cũng chuyện, ý của rất ràng, dù Mộ Chỉ Ly chọn loại nào, cũng có ý kiến. Mộ Dật Thần cũng nhún vai, cũng để ý cái trò này, thế nào cũng giống nhau. Thiên nhi và Cung Tuấn Bân cũng hề phát biểu ý kiến gì, trong phút chốc, mọi người ai cũng chưa ra quyết định.

   Những Tu Luyện Giả khác rối rít đứng ở hai bên, chỉ còn lại có sáu người bọn họ còn đứng ở chính giữa, có vẻ vô cùng lúng túng. Ánh mắt mọi người đều tập trung sáu người này, ngay cả Hạ Trường Thanh và Mẫn Vô Song giờ phút này cũng nhìn sáu người bọn họ, trong mắt thiếu tia hi vọng.

   Trong này lại có vài nhân tài thích hợp bồi dưỡng, sau này tiền đồ vô lượng, bọn đương nhiên hi vọng họ có thể lựa chọn môn phái của bọn .

   Cảm nhận được tầm mắt của Hạ Trường Thanh và Mẫn Vô Song, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy da đầu tê dại, còn quyết định nữa, sợ là bọn họ nổi giận. Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi bước sang bên trái bước.

   Mộ Chỉ Ly vừa bước sang bước, năm người phía sau cũng sải bước sang bên trái!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :