(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 54: Lựa chọn
   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly bước sang bên trái bước, trong mắt Hạ Trường Thanh ánh lên nụ cười. Chỉ cần bọn họ lựa chọn chính đạo, vậy là tốt rồi! Huống chi, Thiên môn chính là môn phái đệ nhất của chính đạo, tin tưởng bọn họ chọn!

   lúc này, Mẫn Vô Song đột nhiên mở miệng, “Ma đạo gò bó nhiều như chính đạo, chỗ tốt cũng ít, các ngươi nên nghĩ ràng.”

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, tuy Mẫn Vô Song thẳng bảo bọn họ ma đạo, nhưng ý này vô cùng ràng, vậy Mẫn Vô Song hẳn thuộc môn phái của ma đạo, cho nên mới lên tiếng nhắc nhở như vậy.

   So sánh với ngạc nhiên của Mộ Chỉ Ly, kinh ngạc trong mắt những người khác còn sâu hơn. Khi bọn họ lựa chọn, đều có trưởng lão nào lên tiếng nhắc nhở, làm sao thời điểm mấy người Mộ Chỉ Ly lựa chọn, trưởng lão lại nhắc nhở? Nhìn dáng vẻ, như là chỉ sợ Mộ Chỉ Ly gia nhập vậy.

   Mẫn Vô Song vừa dứt lời, sắc mặt Hạ Trường Thanh biến đổi trở nên khó coi, khỏi căm tức nhìn Mẫn Vô Song cái, : “Đúng như Mẫn trưởng lão , chuyện này khi quyết định thể đổi lại, các ngươi nên hiểu ràng, chính đạo cũng thiếu chỗ tốt.”

   Hai mắt Mẫn Vô Song híp lại, nhìn Hạ Trường Thanh trong mắt mang theo tia tức giận. Hạ Trường Thanh cũng sợ hãi chút nào, hai tầm mắt giao phong trung, tóe ra tia lửa.

   Mộ Chỉ Ly lúng túng trận, nhìn bộ dáng dường như dù nàng lựa chọn cái nào, đều nhất định đắc tội trưởng lão bên kia, điều này là. . . . . . Nếu sớm biết như thế, lúc trước nàng liền nhân dịp lúc mọi người lựa chọn nhanh chóng chọn , đến mức lúng túng như tại.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi truyền tâm cho đám người Hàn Như Liệt, hỏi bọn họ rốt cuộc lựa chọn bên nào. Ai ngờ mọi người đều có cảm giác gì đối với lần này, chỉ theo lựa chọn của nàng, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy nhức đầu. Trước mắt bao người, cộng thêm ánh mắt hiền lành của hai vị trưởng lão, loại này lựa chọn dễ làm a.

   Mộ Chỉ Ly thu chân lại, chìm vào im lặng.

   Hạ Trường Thanh thấy Mộ Chỉ Ly đứng tại chỗ bất động, lại càng giận từ trong lòng, nếu như phải là Mẫn Vô Song chặn ngang gậy, tại đám Mộ Chỉ Ly lựa chọn chính đạo.

   “Mẫn Vô Song, cách làm này của ngươi có chút hiền hậu a.” Hạ Trường Thanh chậm rãi , sắc mặt tình bất định, rất hiển nhiên, tức giận rồi.

   Nếu như đối diện là những người khác, đối mặt với cơn tức giận của Hạ Trường Thanh, trong lòng nhất định sinh ý sợ hãi, nhưng ở trước mặt là đối thủ mất còn nhiều năm. Mẫn Vô Song căn bản làm như thấy Hạ Trường Thanh tức giận, biết khiến cho Hạ Trường Thanh tức giận còn hơn nữa bao nhiêu lần rồi, nếu có thể tức chết ta tự nhiên là tốt nhất.

   “Hạ Trường Thanh, ta đây cũng sai a, mấy năm nay Thiên môn của ngươi lấy danh nghĩa danh môn chính đạo thu vào ít hạt giống tốt, sao lại cho ta tranh thủ?” Mẫn Vô Song thản nhiên .

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nàng vừa nghe được cái gì? Thiên môn? Điều này sao có thể? Chẳng lẽ ở chủ thế giới cũng tồn tại Thiên môn?

   Cùng thời gian, vẻ mặt Hàn Như Liệt, Mộ Dật Thần và Thiên nhi giờ phút này cũng đầy khiếp sợ, xác thực là bọn họ nghe được ba chữ Thiên môn từ miệng Mẫn Vô Song. người có thể nghe lầm, nhưng bọn họ nhiều người như vậy thể nào đều nghe lầm ?

   Mộ Chỉ Ly vốn do dự gần như là quyết định trước tiên, chợt nhanh chóng về đội ngũ chính đạo. Cho dù Thiên môn này có liên hệ với Thiên môn của Đại lục Thiên Huyền hay , cứ hướng về ba chữ quen thuộc phía này, nàng liền lựa chọn vào chính đạo!

   Lúc đám người Hàn Như Liệt nghe được ba chữ Thiên môn cũng đoán được quyết định của Mộ Chỉ Ly, ngay cả bọn họ cũng nhất trí đồng ý lựa chọn chính đạo.

   Mẫn Vô Song nhìn sáu người Mộ Chỉ Ly đột nhiên kiên định sang hướng bên trái kinh ngạc, sai cái gì rồi phải ? Tại sao đám người Mộ Chỉ Ly lúc trước còn do dự, cứ như đột nhiên được chỉ dẫn vậy, lựa chọn chính đạo?

   Hạ Trường Thanh vốn định phản bác lời của Mẫn Vô Song, sau khi nhìn thấy mấy người Mộ Chỉ Ly chút do dự lựa chọn chính đạo, lập tức mặt mày hớn hở. Chỉ cần bọn họ lựa chọn chính đạo, tất cả những cái khác cũng để ý rồi. Hơn nữa khi nhìn đến sắc mặt Mẫn Vô Song thay đổi, lại càng cảm thấy vui sướng vô cùng, cuối cùng nhìn thấy Mẫn Vô Song kinh ngạc rồi!

   “Ha ha, lựa chọn là tốt a, sau này các ngươi biết lựa chọn của các ngươi là chính xác!” Hạ Trường Thanh cười ha ha , lúc này cũng kiêng dè ánh mắt của những người khác, có thể thấy Mẫn Vô Song kinh ngạc chính là chuyện vui nhất.

   Khuôn mặt Mẫn Vô Song càng ngày càng khó coi, nhìn lướt qua Hạ Trường Thanh rồi liền ở bên thêm gì nữa. Mình vừa được đắc ý trận liền biến thành bộ dáng như vậy, ra đúng là mất thể diện.

   Mộ Chỉ Ly càng thêm lúng túng, làm thế này vốn đắc tội Mẫn Vô Song, bây giờ Hạ Trường Thanh phải là tự vạch áo cho người xem lưng sao? Khiến Mẫn Vô Song mất thể diện như vậy, vậy sau này gặp mặt càng thêm lúng túng.

   “Hừ” Mẫn Vô Song hừ lạnh tiếng, chợt : “Danh môn chính đạo này cũng có cái gì tốt, khi làm sai chút chuyện liền vạn người chửi mắng, đó giống ma đạo chúng ta, làm việc tùy tính, cũng có cái nên làm có việc nên làm.”

   Cố Kính Sơn cảm nhận được mùi thuốc súng nồng đậm, khỏi mở miệng : “Nếu tất cả mọi người lựa chọn hai đạo Chính Ma xong rồi, tiếp theo liền do môn phái lựa chọn các ngươi. Nếu như các ngươi muốn, cũng có thể trực tiếp buông tha cho trở về.”

   Tuy như vậy, nhưng mà rất hiển nhiên, người ở chỗ này dù được lựa chọn tiến vào môn phái nào, cũng có chuyện trở về. Có thể tiến vào Bồng Lai bí cảnh, là theo đuổi lớn nhất của bọn họ, sao lại bởi vì chút chuyện này mà ?

   Cho đến khi Cố Kính Sơn mở miệng, khí mới tốt hơn chút, mọi người chậm rãi thu lại chú ý đối với đám người Mộ Chỉ Ly. Hoàng Phổ Vân nhìn Mộ Dật Thần cái sâu, lựa chọn chính là ma đạo, xem ra sau này bọn họ có ít cơ hội so tài a.

   tại cứ dựa theo kết quả lần này để chọn chọn, hai đạo Chính Ma tách ra tiến hành.” Hạ Trường Thanh chậm rãi , môn phái chính đạo tự nhiên là lựa chọn Tu Luyện Giả bên trái, mà môn phái ma đạo lựa chọn Tu Luyện Giả bên phải.

   Mộ Chỉ Ly thở phào nhõm, cuối cùng cần thu hút ánh mắt như vậy rồi. Mặc dù nàng cũng thèm để ý ánh mắt của những người khác, nhưng là ánh mắt của Mẫn Vô Song rơi vào người khiến nàng như bị kim châm vậy.

   Đám trưởng lão môn phái chính đạo Hạ Trường Thanh chậm rãi tới trước mặt các Tu Luyện Giả bên trái, : “Lần này các Tu Luyện Giả vượt qua huyết sắc đường là Mộ Dật Thần, Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt, Thiên nhi, Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải, các ngươi là đến từ Trì Mân quốc ?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, “Bẩm trưởng lão, đúng vậy.”

   “Lần này Trì Mân quốc cũng xuất ít hạt giống tốt, biết các ngươi có hứng thú gia nhập Thiên môn của ta ? Thiên môn là chính phái đệ nhất Bồng Lai bí cảnh, tiến vào trong đó rất có lợi cho các ngươi. Kể cả tài nguyên tu luyện hay là các khác, đều vượt xa các môn phái bình thường khác.” Hạ Trường Thanh chậm rãi , ánh mắt nhìn về phía đám người Mộ Chỉ Ly lộ vẻ thỏa mãn.

   Nếu bọn họ lựa chọn chính đạo, dù như thế nào, mình cũng được đưa bọn họ kéo vào Thiên môn. Tu vi của Hoàng Phổ Vân kia tồi, Mẫn Vô Song chắc chắn bỏ qua cho, mình muốn bị Mẫn Vô Song đè ép, phải kéo sáu người bọn họ vào Thiên môn mới được.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gần như hề do dự chút nào, liền trực tiếp đáp lại: “Chúng ta bằng lòng.” Đội ngũ vốn có của bọn họ là năm người, tại Bắc Minh Hải cũng ở cùng với bọn họ, trông dáng vẻ dường như có ý định tách khỏi bọn họ, cho nên nàng liền thay mặt đáp lại rồi.

   Nếu lựa chọn gia nhập chính đạo, tất nhiên là lựa chọn môn phái đệ nhất tốt hơn, chỉ riêng tên tuổi ra rất vang dội. Khi ra ngoài, cái tên tuổi có thêm tác dụng , từ tình hình khi mình mới tu luyện trong môn phái trước kia có thể thấy được.

   Nàng tràn đầy tò mò đối với Thiên môn, thậm chí nóng lòng muốn vào Thiên môn. Nàng muốn biết Thiên môn của chủ thế giới và của Đại lục Thiên Huyền rốt cuộc có liên hệ hay .

   Nếu có liên hệ, là cảnh tượng như thế nào? Trong đầu khỏi nhớ lời Tử Thấm từng với nàng trước kia, khi xưa sư tổ bị người môn phái khác chèn ép, về sau thể sinh tồn.

   Liệu có khả năng, trong quá trình bị chèn ép, vô tình sư tổ tiến vào Chủ thế giới? Sư tổ biến mất khoảng hơn nghìn năm, nếu bao năm nay sư tổ vẫn còn sống, vậy chưa chắc thể có khả năng này.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly , Hạ Trường Thanh vui mừng. Vốn tưởng rằng mình còn phải tốn thêm lời lẽ, nghĩ tới bọn họ lại nhanh đồng ý như vậy, tức khắc nhìn Mộ Chỉ Ly càng thêm hài lòng.

   Đệ tử tốt như vậy là khó có được a, trở về truyền tin tức này cho môn phái, chắc chắn được ít người tán thành, quan trọng nhất chính là lần này đè ép được Ma đạo bậc!

   “Rất tốt, bắt đầu từ hôm nay, các ngươi chính là đệ tử của Thiên môn! Sau này ở Bồng Lai bí cảnh, Thiên môn chính là nhà của các ngươi.” Hạ Trường Thanh cười , bộ dáng hiền lành kia giống như là trưởng bối trong nhà.

   Thấy thế, nét mặt của Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra ý cười, Hạ trưởng lão này cũng thú vị a. Đám người Mộ Chỉ Ly thậm chí hề tìm hiểu môn phái khác, cũng nghe điều kiện của môn phái khác đưa ra, liền quyết định luôn như vậy. Bọn họ tin tưởng, Thiên môn thân là môn phái chính đạo đệ nhất, nhất định bạc đãi bọn họ.

   Đồng thời, các môn phái khác cũng lựa chọn Tu Luyện Giả, đối với sáu người Mộ Chỉ Ly, mặc dù trong lòng bọn họ cũng mong muốn, nhưng cũng biết Hạ Trường Thanh muốn nhất định phải giành được, cho nên cũng lời nào, nếu chẳng phải đắc tội Thiên môn sao?

   Rất nhanh, các Tu Luyện Giả đều được trưởng lão các môn phái chọn lựa, hiệu suất cao vượt ra khỏi tưởng tượng của mọi người. Khi môn phái chính đạo lựa chọn xong xuôi, ma đạo cũng lựa chọn xong rồi.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thoáng qua bên ma đạo, phát Hoàng Phổ Vân đứng bên cạnh Mẫn Vô Song, rất hiển nhiên, Hoàng Phổ Vân gia nhập môn phái ma đạo đệ nhất —— Thiên Ma Tông.

   Mộ Dật Thần cũng nhìn Hoàng Phổ Vân, Hoàng Phổ Vân như có linh tính quay đầu lại nhìn Mộ Dật Thần, tầm mắt hai người gặp nhau trung, khóe miệng đều nở nụ cười. Đó là nụ cười chỉ nở ra khi nhìn thấy đối thủ mình, bọn họ phải là bạn bè, nhưng cũng hoàn toàn là kẻ địch, chính là mối quan hệ kỳ lạ.

   Mộ Chỉ Ly với Hàn Như Liệt bên cạnh: “Liệt, chàng cảm thấy có thể là cùng cái Thiên môn ?”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười, “Chưa chắc có khả năng, giữa Đại lục Thiên Huyền và Chủ thế giới vốn là có liên hệ.”

   rồi biết, ta tin tưởng chúng ta thế nào cũng biết được tất cả.” Trong mắt Mộ Chỉ Ly lóe ra tia sáng tinh , nếu như là sư tổ mình, vậy có thể …

   Thiên nhi thở dài : “ tại cái nên nghĩ nhất là chúng ta thể ra nên làm sao bây giờ?"

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 55: Vui gặp bạn cũ
   Nghe lời Thiên nhi , Mộ Chỉ Ly cũng nhíu mày, đây mới là vấn đề nàng nhức đầu nhất. Nếu như chỉ có mấy người bọn họ, Bồng Lai bí cảnh cũng được thôi, nhưng bây giờ thể cắt đứt liên lạc với Đại lục Thiên Huyền. Hạn chế tự do của bọn họ cũng là ngăn cản trao đổi của hai thế giới.

   Mộ Chỉ Ly nhún vai, bất đắc dĩ : “ tại chỉ có thể bước nhìn bước, đến lúc đó rồi lại quyết định.” Quyền chủ động việc này có ở tay nàng, cũng phải là cố gắng liền có thể thành công, bởi vì cái gọi là thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, đến lúc đó có kết quả.

   Hạ Trường Thanh giao cho sáu người mỗi người lệnh bài thân phận, chợt lên tiếng : “Cái này tượng trưng cho thân phận của các ngươi, phải giữ gìn kỹ. Đưa tia linh thức vào bên trong là được.”

   Nghe vậy, đám Mộ Chỉ Ly đều rót tia linh thức vào bên trong thẻ thân phận, đồ chơi này bọn họ tiếp xúc cũng ít, sớm quen tay hay việc. Chậm rãi để thẻ thân phận vào trong túi càn khôn, còn Mộ Chỉ Ly trực tiếp để thẻ thân phận vào căn cứ bí mật, cứ như vậy, dù thế nào cũng thể mất rồi.

   Sau khắc, đám trưởng lão Hạ Trường Thanh và Mẫn Vô Song lần nữa đứng ở đài cao, với hơn trăm Tu Luyện Giả phía dưới: “Nửa tháng sau rót Thiên Lực vào trong thẻ thân phận là được, nhất định được quá giờ, nếu liền hủy bỏ tư cách.”

   Nghe lời này, mọi người tự chủ nắm chặt thẻ thân phận, đây thực quá quan trọng đối với bọn họ. Còn có nửa tháng, vừa lúc có thể truyền tin tức này trở về, có thể vào Bồng Lai bí cảnh là mơ ước của bao nhiêu người.

   “Nửa tháng sau gặp ở Bồng Lai bí cảnh! tại đều trở về thôi!” Hạ Trường Thanh chậm rãi , vung tay lên, mọi người chỉ cảm thấy luồng sức mạnh truyền đến, đúng như khi bọn họ tới Vô Tận Hải ban đầu, lần nữa mở mắt, mọi người giật mình đứng ở phía sau Vô Tận Hải.

   Đám người Mộ Chỉ Ly khỏi nhìn lại Vô Tận Hải Vực cái, xoay người, cùng nhau tới Trì Mân quốc. Nửa tháng sau, bọn họ liền phải Bồng Lai bí cảnh, vừa vặn nhân dịp này sắp xếp vài chuyện.

   Còn Thiên nhi và Mộ Dật Thần quyết định về Thiên Mạc quốc chuyến, dù sao bọn họ là đến từ Thiên Mạc quốc, tất nhiên là phải truyền tin tức này về, huống chi Thiên Mạc quốc cũng là điểm tiếp nối của Đại lục Thiên Huyền.

   Sau khi đến Trì Mân quốc, mọi người liền tách ra, Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt và Cung Tuấn Bân cùng trở về Linh Viêm quốc. Lần nữa trở lại Linh Viêm quốc, ba người đều có chút cảm khái, hình như mỗi lần trở lại Linh Viêm quốc đều thay đổi .

   Đáng giá kinh ngạc chính là tốc độ trở về của bọn họ rất nhanh, nhưng tin tức này được truyền về Linh Viêm quốc từ lâu, chắc là có phương tiện đặc thù, cho nên mới nhanh như vậy .

   Hoàng thất.

   mặt Trọng Tôn Phong tràn đầy ý cười nồng đậm, nhìn về phía Giang Văn Đình trước mặt : “Xem ra, vẫn là ánh mắt của ngươi chuẩn nhất, lần này thế mà có sáu người có thể tiến vào Bồng Lai bí cảnh, hơn nữa gia nhập chính là môn phái đệ nhất chính đạo Thiên môn, điều này là vượt ra khỏi dự đoán của ta.”

   Nghe vậy, khuôn mặt Giang Văn Đình cũng tràn đầy ý cười, đám người Mộ Chỉ Ly quả nhiên khiến thất vọng. Mặc dù lúc ban đầu nghĩ như vậy, nhưng kết quả này khỏi vẫn khiến kinh ngạc.

   bao nhiêu năm, Trì Mân quốc có được thành tích tốt như vậy rồi, những đứa trẻ này là khiến người ta nhìn với cặp mắt khác xưa. Lần này Trì Mân quốc nhất tịnh tỏa sáng chói lọi trong tất cả các chủ quốc.

   “Lần này Trì Mân quốc ta có sáu đệ tử tiến vào Thiên môn, biết ta có thể được chấp thuận trở lại Thiên môn .” Trong mắt Trọng Tôn Phong lên tia hi vọng, lúc trước căn bản là dám nghĩ tới loại khả năng này, mà bây giờ cuối cùng là có cơ hội rồi.

   Những năm gần đây, vẫn luôn hi vọng có thể trở lại Bồng Lai bí cảnh lần nữa. Mặc dù nơi đó ngày ngày đầy rẫy nguy hiểm, nhưng đó mới là nơi Tu Luyện Giả chân chính muốn ở. Hưởng thụ vinh hoa phú quý ở Trì Mân quốc căn bản phải điều muốn, khi còn sống thực có thể ?

   “Đích thị là có thể có, nếu như đám người Mộ Chỉ Ly thể tốt ở trong Thiên môn, khả năng hoàng thượng thông qua cho bọn họ trở lại Bồng Lai bí cảnh rất lớn.” Giang Văn Đình chậm rãi .

   “Ha ha, nếu như có thể, vậy tốt quá!” Trọng Tôn Phong cười , còn sót lại chút uy nghiêm gì, lúc này hề che giấu, đây mới là thực .

   Khi ba người Mộ Chỉ Ly trở lại Linh Viêm quốc, bầu khí này còn náo nhiệt hơn so với lần trở về trước đó. Dù sao có thể tiến vào Bồng Lai bí cảnh là mơ ước của tất cả Tu Luyện Giả, ban đầu khi bọn họ Vô Tận thí luyện, rất nhiều người đều ôm hi vọng, nhưng bây giờ bọn họ lại mang thành tích khiến người tự hào như thế trở lại, tự nhiên cao hứng dứt.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đứng ở Đông Phương gia, giờ phút này Đông Phương Tiếu và các vị trưởng lão đều ở cửa Đông Phương gia, mặt tràn đầy ý cười nồng đậm, đây đối với Đông Phương gia, quả thực là tin vui vô cùng.

   Bọn họ quên, bao nhiêu năm rồi Đông Phương gia chưa từng có đệ tử thành công tiến vào Bồng Lai bí cảnh. Nhưng mà, lúc này đây, lúc mọi người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều khom người hành lễ cái.

   Nhìn thấy màn này, nét mặt hai người Mộ Chỉ Ly khỏi lên tia kinh ngạc, lập tức liền phản ứng lại. Thân phận bọn họ khi gia nhập Thiên môn còn như xưa, dù tương lai bọn họ ở Bồng Lai bí cảnh, sau khi ra thân phận cũng cao hơn đám người Đông Phương Tiếu, cho nên thái độ của bọn họ cũng thay đổi rất lớn.

   Mộ Chỉ Ly vội vàng khoát tay : “Quán chủ, chư vị trưởng lão, các ngươi làm cái gì vậy nha. Chúng ta là đệ tử Đông Phương gia, phải hành lễ cũng là chúng ta hành lễ mới phải.” Vừa dứt lời, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liền cùng nhau hành lễ với đám người Đông Phương Tiếu.

   “Cái này thể được, hôm nay thân phận của các ngươi xưa đâu bằng nay, sao có thể hành lễ với chúng ta.” Đông Phương Tiếu vội vàng lên tiếng , tuy như thế, nhưng đáy mắt đầy ắp vui mừng.

   Thân phận của bọn họ biến đổi hoàn toàn sai, có thể thấy được hai người Mộ Chỉ Ly duy trì thái độ tôn kính này, thực làm người cảm động. Hạt giống chiến và đệ tử môn phái là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau a!

   “Chắc chắn ở Vô Tận thí luyện các ngươi rất vất vả, nghỉ ngơi trận tốt .” Đông Phương Tiếu cười , mặc dù rất tò mò chuyện Vô Tận Hải, nhưng mà cũng biết chuyện Vô Tận Hải cho phép truyền ra ngoài, tự nhiên hỏi nữa.

   Nếu như truyền ra ngoài, vậy các đệ tử khác đều hiểu chuyện Vô Tận thí luyện, sau này muốn lựa chọn công bằng liền khó khăn. Chư vị trưởng lão quay chung quanh đám người Mộ Chỉ Ly tấp nập vào bên trong, dáng vẻ chúng tinh củng nguyệt khiến các đệ tử khác xúc động dứt.

   Những trưởng lão này bình thường bọn họ đều phải đối xử cung kính, khi cẩn thận đắc tội bọn họ, mình có thể hỏng bét rồi, mà bây giờ bọn họ lại cùng vây quanh hai người Mộ Chỉ Ly, loại chênh lệch này phải là lớn bình thường.

   Trong phút chốc, tầm mắt đám đệ tử nhìn về phía hai người Mộ Chỉ Ly càng ngày càng nóng rực. Đây mới chính là cái họ muốn, cũng là mục tiêu phấn đấu của bọn họ a! ít đệ tử đều coi hai người Hàn Như liệt là mục tiêu cố gắng của bọn họ, nhích tới gần bọn họ.

   Nhất là Tu Luyện Giả hồi đầu còn sớm tiến vào Đông Phương gia hơn so với hai người Mộ Chỉ Ly, nhìn bọn họ tức khắc bùi ngùi hàng vạn hàng nghìn. Nhớ ngày đó sức mạnh của hai người bọn họ còn kém hơn bọn họ, ngắn ngủn hai năm trôi qua, thay đổi hoàn toàn khác như vậy, quả nhiên là tạo hóa trêu người.

   Nhưng mà, chính là bởi vì bọn họ ban đầu từng đứng ở cùng điểm xuất phát, điều này cho bọn họ nhiều lòng tin hơn. Trước kia luôn cảm thấy tất cả cách bọn họ quá xa, mà tại có người hoàn thành được tất cả, chứng minh tất cả đều có thể!

   Mộ Chỉ Ly quét mắt qua đám người, chân mày khỏi nhíu lại. Nàng nhìn ở đây lúc lâu, sao hề nhìn thấy Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu. Theo lý thuyết tại bọn họ thể nào rời khỏi Đông Phương gia a, như thế nào có ở đây? Chẳng lẽ xảy ra chuyện gì?

   Quán chủ đặc biệt bắt buộc các đệ tử khác được quấy rầy hai người Mộ Chỉ Ly, hôm nay thân phận của bọn họ là hoàn toàn khác, mặc dù hai người Mộ Chỉ Ly hề tỏ ra thay đổi, nhưng bọn họ cũng phải chú ý chút.

   Mấy lời này của Đông Phương Tiếu hoàn toàn cắt đứt toan tính của ít người. Vốn là tất cả mọi người định nhân cơ hội này kết thân với hai người Mộ Chỉ Ly, lót đường cho tương lai, tại coi như là hoàn toàn có hy vọng.

   Vốn là Đông Phương Tiếu định để cho hai người bọn họ sống ở chỗ khác, còn phòng tu luyện của đệ tử bình thường có chút hạ thấp thân phận của bọn họ, mà Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng quá để ý.

   Môi trường thế nào bọn họ đều va chạm, hơn nữa căn phòng này rất tệ, bọn họ ở lâu cũng quen rồi, sao có thể vì chút thay đổi mà thân thể trở nên quý giá rồi?

   Khi hai người Mộ Chỉ Ly tới cửa phòng, liền nhìn thấy đám người Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu đứng ở ngoài cửa phòng bọn họ, nở nụ cười nhìn bọn họ. Hai người Mộ Chỉ Ly đầu tiên là cười nhạt, đợi thấy người bên cạnh bọn họ rồi, mặt tràn đầy vẻ vui mừng nồng đậm.

   Những Tu Luyện Giả khác nhìn dáng vẻ lạnh nhạt của Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu, vẻ mặt tràn đầy hâm mộ.

   “Vẫn là đám Lăng Lạc Trần tốt, cùng đến từ Phân thế giới với đám Mộ Chỉ Ly, căn bản cần kết thân, Mộ Chỉ Ly cũng quan tâm bọn họ.”

   “Đúng thế, chỉ tiếc chúng ta phải là từ cùng Phân thế giới giống bọn họ a, tại muốn chuyện câu với bọn họ cũng thể, ”

   “Ta thấy sau này thành tích của đám Lăng Lạc Trần cũng bình thường, kể từ khi tới Đông Phương gia, tốc độ tăng sức mạnh của bọn họ đúng là vượt xa Tu Luyện Giả bình thường a.”

   “Vậy cũng đúng, Đông Phương gia đối xử đặc biệt với Tu Luyện Giả của Phân thế giới số 16, gần đây tới ít, thế mà toàn bộ đều vào Đông Phương gia. Địa vị nước lên thuyền lên này chính là tầm thường.”

   . . . . . .

   Mộ Chỉ Ly nhìn Mộ Hàn Mặc trước mắt, mặt lộ ra nụ cười nồng đậm. Bước nhanh tới bên cạnh Mộ Hàn Mặc, vui vẻ : “Hàn Mặc, đệ đến đây lúc nào? nghĩ tới lần này trở về có thể gặp lại đệ, là vui quá!”

   Mộ Hàn Mặc vẫn chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong lòng nàng, nhớ ngày đó nếu phải Hàn Mặc vẫn đối tốt với nàng, chăm sóc nàng, chắc chắn nàng sớm chết đói, sao có được tất cả tại.

   Trong thời gian mười lăm năm trước kia, ấm áp duy nhất trong cuộc sống của Mộ Chỉ Ly chính là Mộ Hàn Mặc!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 56: Điểm gian

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 57: Thành công
   Nhặt lá đá ống bơ: Tiểu Ly

   Nghe lời hâm mộ ghen tỵ của mọi người, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt chỉ cười nhàn nhạt. riêng gì đám người Bạch Thừa Duẫn, lúc ban đầu bọn họ vừa mới biết được toàn bộ cũng kích động thôi, cũng mất rất nhiều thời gian mới hoàn toàn tiếp nhận ?

   “Chỉ Ly! Hai tòa cung điện này là hai người xây?” Mộ Hàn Mặc khỏi lên tiếng hỏi, hai cung điện này tương đối xa hoa, chợt liếc nhìn cái, đầu tiên là chú ý tới hai tòa cung điện này.

   Cung điện huy hoàng mà đồ sộ tràn ngập màu sắc thần bí, so với kiến trúc thông thường thêm loại cảm giác huyền ảo, nhìn mà khiến cảm thấy mới lạ thôi. Kể từ sau khi tới Chủ thế giới, phát chuyện khiến người ta kinh ngạc nhiều lắm. Dĩ vãng ở Đại lục Thiên Huyền mới lậu quả văn.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, “Đây là chỗ tu luyện của ta và Liệt, cung điện bảy màu này là của ta, cung điện màu trắng đến gần như trong suốt là của Hàn Như Liệt.” Ở trong cung điện này, bọn họ có thể tìm hiểu tốt hơn hai loại năng lực thuộc tính.

   “Nếu như chúng ta sống ở trong trụ sở bí mật, các ngươi liền có thể dẫn chúng ta cùng tiến vào Bồng Lai bí cảnh? Vậy bằng để cho mọi người cùng nhau tiến vào thôi, cũng cần có nhiều vấn đề buồn phiền như vậy.” Bạch Thừa Duẫn chậm rãi , giống như lúc trước Mộ Chỉ Ly suy nghĩ cái gì.

   Hàn Như Liệt xen vào giải thích: “Chuyện cũng phải là đơn giản như vậy, dựa vào hiểu biết của chúng ta đối với Bồng Lai bí cảnh, nghe hoàn cảnh của Tán Tu ở Bồng Lai bí cảnh hề tốt, là cách nào so sánh với đệ tử môn phái. Nếu như các ngươi thông qua Vô Tận thí luyện, thể trở thành đệ tử môn phái, đây cũng là thân phận đủ mạnh mẽ, điểm này các ngươi phải hiểu ràng.

   Ý nghĩ của ta và Ly nhi là xây dựng thế lực của chúng ta ở trong trụ sở bí mật này, hi vọng các ngươi có thể có người giúp chúng ta quản lý thế lực, hơn nữa thao luyện bọn họ, như vậy, chúng ta liền có thể đặt chân ở Chủ thế giới bằng tốc độ nhanh nhất.”

   Nghe Hàn Như Liệt , mọi người chìm vào trong im ắng. Lúc trước đích xác là bọn họ tưởng tượng quá đẹp đẽ rồi, mặc dù Hàn Như Liệt cũng đến hoàn cảnh của Tán Tu như thế nào, nhưng nhìn dáng vẻ kia có thể đủ hiểu rồi.

   thực tế, trụ sở bí mật chính là thế giới, nếu như các ngươi bằng lòng, có thể sống ở trong trụ sở bí mật, chịu trách nhiệm huấn luyện thế lực trong trụ sở bí mật. Đợi khi chúng ta đủ mạnh mẽ ở trong Chủ thế giới, các loại thân phận kia liền còn quan trọng nữa.” Mộ Chỉ Ly nhắc nhở, nếu như năng lực của bọn họ vượt lên hàng đầu ở Bồng Lai bí cảnh, vậy đương nhiên là cần phải lo lắng cái gì nữa.

   Nhìn mọi người im lặng, Hàn Như Liệt cười : “Ta và Chỉ Ly chỉ là đề nghị thôi, nếu như các ngươi cảm thấy Vô Tận thí luyện thích hợp với các ngươi hơn có thể hoàn toàn cần để ý tới đề nghị của chúng ta.” Bọn họ việc này ra cũng phải là nhất thiết muốn mọi người đồng ý, chỉ là đề nghị. Còn có nhiếp hồn đại pháp tồn tại, cho dù đối phương có lòng phản nghịch, bọn họ cũng cần sợ hãi.

   Cũng lâu lắm, Mộ Hàn Mặc liền lên tiếng : “Ta ! Ta liền ở trụ sở bí mật này giúp mọi người huấn luyện, ta quản lý Mộ gia lâu như vậy, có chút tài mọn với quản lý, tin tưởng giúp các tỷ quản lý thế lực cũng khó khăn.” Mục đích tới Chủ thế giới chính là vì có thể giúp Chỉ Ly chút việc, mà thể ngờ đây là thể tốt nhất của . Huống chi ở trong căn cứ bí mật có thể tu luyện, vậy còn cần lo lắng cái gì? So sánh với cuộc sống bên ngoài, dường như còn nhàn hơn.

   Đợi Mộ Hàn Mặc rồi, Hàn Dĩnh Nhi và Bạch Thừa Duẫn cũng gật đầu, “Chúng ta cũng quyết định như vậy, Dĩnh Nhi trời sinh có hứng thú với chuyện đánh đánh giết giết, ở trong trụ sở bí mật này cực kỳ thích hợp, chúng ta lại tu luyện tốt ở trong trụ sở bí mật. Nhưng mà lúc các ngươi ra ngoài rèn luyện, nên cho chúng ta ra ngoài trông thấy tình hình Bồng Lai bí cảnh a.”

   Nghe lời ba người , Mộ Chỉ Ly khỏi hỏi: “Các ngươi quyết định như vậy sao? Cái này cần phải suy nghĩ kỹ càng, cần cố kỵ những thứ gì.”

   Mộ Hàn Mặc cười lắc đầu, “Giữa ta và muội còn cần cố kỵ cái gì? Đây vốn là suy nghĩ trong lòng ta.”

   Hàn Dĩnh Nhi cũng lên tiếng : ” Chỉ Ly tẩu tử, cách này của hai người quá tốt rồi, vốn là ta nghĩ đến Hạt giống chiến và Vô Tận thí luyện liền nhức đầu, tại lại cần nhức đầu rồi, quá tốt rồi! Ha ha.” Kể từ khi đến Chủ thế giới nàng luôn ưu phiền vì vấn đề này, trước đây nàng quen với cuộc sống đánh đánh giết giết, cứ sống ở Hàn gia như thế.

   Kể từ khi gả cho Bạch Thừa Duẫn, năng lực của nàng tiến bộ ít, nhưng trong lòng vẫn có hứng thú với việc này. Cho nên tới Chủ thế giới, là bởi vì nàng lo lắng cho đại ca và chị dâu Chỉ Ly, tại có cơ hội tự nhiên là tốt nhất.

   Nhìn dáng vẻ chân thành của ba người kia, lúc này Mộ Chỉ Ly mới yên lòng lại, Hàn Như Liệt chậm rãi : “Dù sao còn cách thời gian Bồng Lai bí cảnh bảy ngày, đến lúc đó lại xác định cũng muộn. Nếu như các ngươi xác định, đến lúc đó chúng ta liền cùng nhau rời .”

   Đám người Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu lại tiến vào trụ sở bí mật, bọn họ muốn thông qua Vô Tận thí luyện để tăng năng lực của mình. Bọn họ sớm tính toán xong, đợi khi Hạt giống chiến mở màn, bọn họ nhất định phải biểu tốt! Hôm nay ở Linh Viêm quốc, bọn họ vẫn có thể chăm lo Tu Luyện Giả đến từ đại lục Thiên Huyền, nếu tất cả bọn họ rời , vậy tất cả mọi việc có người xử lý.

   Đối với việc này, tất nhiên Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt biết đến. Khi mọi người lần nữa trở lại phòng của Mộ Hàn Mặc, trong lòng mọi người đều có chút cảm khái. Trước kia thế giới khổng lồ như vậy thế nhưng trong thức hải của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, làm cho người ta tươi đẹp.

   Tiếp theo, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tiếp tục thành lập điểm gian ở trong phòng. Sau lần nghỉ ngơi trạng thái của hai người đúng là tốt hơn ít, lần thử đầu tiên liền hoàn thành hơn nửa, chỉ tiếc kết quả vẫn là thất bại.

   Song, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều cảm giác được chút cảm giác bị thất bại nào, chẳng qua là ngừng thử lại. Thất bại liền phân tích nguyên nhân lần thất bại vừa rồi, cố gắng lúc xây dựng lần sau đừng phạm vào sai lầm tương tự nữa.

   Mặc dù tiến bộ này còn chậm chạp, nhưng theo thời gian trôi qua, tiến bộ của bọn họ trở nên ràng. Xảo Xảo và Tuấn Tuấn nhìn Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ngừng cố gắng như vậy, sắc mặt cũng có chút biến hóa, khỏi thầm động viên hai người.

   Chuyện này, hai người bọn họ thể giúp cái gì, chỉ có thể yên lặng cổ vũ bọn họ, quấy rầy bọn họ.

   Ba ngày sau, dưới nỗ lực ngừng của hai người Mộ Chỉ Ly, cuối cùng bọn họ cũng có thể làm thành công kết ấn này đến cùng, động tác của hai người gần như giống nhau như đúc, nhìn từ xa quả thực chính là người!

   Nhìn thấy Thủ Ấn đạt tới cuối cùng trước mắt, nét mặt hai người đều lên vẻ kích động. Song, khi tay hai người đánh xuống mặt đất, kết ấn huyền ảo kia chỉ sáng lên cái liền hóa thành tiếng phù, biến mất thấy gì nữa.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly khỏi bất đắc dĩ : “Đây phải là thành công rồi sao? Sao cuối cùng lại biến mất.”

   Hàn Như Liệt cũng có chút nghi ngờ, khỏi chuyển mắt nhìn về phía hai tiểu bất điểm bên cạnh, : “Tuấn Tuấn, giải thích xem nào.”

   Nghe Hàn Như Liệt , Tuấn Tuấn đứng dậy, chậm rãi : “Nửa phần trước của kết ấn này là các ngươi hoàn thành rồi, nhưng lúc xây dựng cuối cùng, các ngươi đủ sức mạnh, lại thiếu ăn ý, cho nên thất bại. Chúng ta xây dựng điểm gian rất khó khăn, cho nên các ngươi phải chuẩn bị tâm lý.”

   Độ khó khăn này gần như phải hai người nỗ lực là có thể đủ thành công, trong đó còn bao gồm cả thành phần vận may. Nếu bọn họ may mắn, có thể bỗng nhiên thành công, nếu như bọn họ may, có thể mãi đến cùng cũng thể thành công.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt thầm than hơi. Tuấn Tuấn thế này ra cũng khác gì chưa , căn bản là cho biết giải quyết vấn đề này như thế nào. Kế tiếp chỉ có thể dựa vào chính bọn họ ngừng nỗ lực, cho dù kết quả cuối cùng là thất bại, bọn họ cũng tiếc, dù sao bọn họ làm tất cả những gì bọn họ có thể làm.

   Mộ Chỉ Ly nở nụ cười nhàn nhạt, gương mặt tuyệt mỹ xuất trần động lòng người, “Chúng ta còn có bốn ngày, thử lại lần nữa mới được.”

   “Ừ” Hàn Như Liệt gật đầu, hai người liền tiếp tục thử.

   Cũng may sau khi bọn họ trải qua nhiều lần phối hợp ăn ý như vậy, tại có thể hoàn thành những kết ấn trước đó gặp vấn đề gì, chỉ là quá trình xây dựng tồn tại vấn đề.

   Phù!

   Phù phù phù!

   Từng tiếng thất bại ngừng vang lên, bên ngoài là bầu trời bao la sáng rồi lại tối, tối lại sáng. Vì tranh thủ thời gian, hai người cũng thông qua tu luyện để khôi phục Thiên Lực, mà là trực tiếp hấp thu Thiên Lực trong tinh thạch để khôi phục hao tổn của thân thể.

   Đây thể nghi ngờ là rất lãng phí, nhưng đối với bọn họ lúc này chỉ có cách này, là tranh thủ từng phút giây cũng quá đáng.

   Dần dần, bọn họ có thể hoàn thành nửa, hơn nửa diện tích thủ ấn huyền ảo hoàn thành trở nên sáng rực, khi toàn bộ trở nên sáng sủa, đó là thành công rồi!kết ấn có thể hoàn thành nửa, kia hoàn thành huyền ảo Thủ Ấn có quá nửa trước mặt tích sáng lên, khi toàn bộ sáng lên, đó chính là thành công!

   Song, tại chỉ còn lại có ngày, thể , cho dù là Mộ Chỉ Ly luôn luôn tràn đầy ý chí chiến đấu lúc này cũng có chút thất vọng, thời gian đủ rồi. Nếu như cho các nàng thêm bảy ngày, nàng có lòng tin nhất định có thể đủ thành công, nhưng chỉ có ba ngày, đây gần như là có khả năng.

   Vào lúc Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đành chịu với lần này, ngoài cửa đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa. Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, lập tức mở cửa phòng ra.

   Nhìn thấy những người ngoài cửa, khuôn mặt Mộ Chỉ Ly xuất vẻ vui mừng nồng đậm, : “Hiên Viên đại ca, Cao đại ca, các ngươi tới!” Mặc dù từ miệng Dật Thần nàng biết bọn họ đều tới chủ thế giới, nhưng cảm giác nhìn thấy và nghe vẫn là hay hoàn toàn khác nhau.

   Cao Chính Thanh cười ha ha tiếng, “Đó là đương nhiên, chúng ta vẫn luôn biết được tin tức của các ngươi, kể từ khi biết các ngươi ở Chủ thế giới, liền quyết định phải tới. Ha ha, mấy năm gặp, tất cả mọi người có thay đổi gì a.”

   Nhìn Cao Chính Thanh vẫn sang sảng như trước, Mộ Chỉ Ly cười , “Đúng là có thay đổi gì, tất cả mọi người vẫn như ban đầu, chỉ là chúng ta lại phải kề vai chiến đấu rồi.”

   Ban năm ở chiến trường Thiên Huyền trước kia, bọn họ sớm quen thuộc. Hôm nay nhớ tới, là có chút hoài niệm.

   Nguyễn Ngọc Hành hôm nay càng ngày càng trở nên thanh tú, chẳng qua là trán nhiều thêm mấy phần kiên nghị, vậy đây cũng là thay đổi qua những năm tu luyện gần đây.

   “Đó là tự nhiên, thân là muội muội ngươi chạy nhanh như vậy, ra khiến mấy người chúng ta đuổi đến cực khổ a.” Nguyễn Ngọc Hành cười , ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly mang theo nhu tình, ban đầu nếu phải Mộ Chỉ Ly cứu , sớm rời khỏi thế giới này, làm sao có thể đứng ở chỗ này, tỏa sáng ở Đại lục Thiên Huyền.

   Phần nhân tình này, vẫn luôn khắc ghi dưới đáy lòng. muội muội này đối với có ân cứu mạng, nếu khi còn sống có thể báo đáp nàng, chắc chắn muôn lần chết cũng chối từ!

   Nghe Nguyễn Ngọc Hành , ý cười khuôn mặt Mộ Chỉ Ly càng đậm, : “Nguyễn đại ca mọi người tiến bộ rất nhanh a, chỉ là hoàn cảnh vị trí khác nhau thôi.”

   Thiên Cẩn Thần đột nhiên vươn đầu ra, : “Chỉ Ly tỷ, tỷ còn nhớ được ta?”

   Nhìn thấy Thiên Cẩn Thần, Mộ Chỉ Ly khỏi cười ra tiếng, “Nhớ được, làm sao nhớ !” Ban đầu khi ở Thần Quyết Cung, Thiên Cẩn Thần cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho nàng, lúc ấy chính là huynh đệ của Dật Thần.

   Nếu phải cuối cùng bị Thiên Cẩn Thần dồn ép, Dật Thần và Thiên nhi cũng ở bên nhau nhanh như vậy. Với tính tình của hai người bọn họ, sợ là biết lúc nào mới có thể thực ở bên nhau. Lại , Thiên Cẩn Thần lại là người làm mối của bọn họ.

   Nghe được câu trả lời của Mộ Chỉ Ly, Thiên Cẩn Thần cũng cười, nhớ ngày đó bọn họ đều là đệ tử của Thần Quyết Cung, đến về sau Mộ Chỉ Ly đứng đầu môn phái, mà vẫn là đệ tử môn phái. tại năng lực của và Thiên nhi, Mộ Dật Thần lại chênh lệch lớn như vậy, đả kích này là khá lớn.

   “Chúng ta may mắn như Mộ Dật Thần, vừa đến liền trực tiếp đến Linh Viêm quốc, lúc chúng ta chuẩn bị liên lạc với Lăng sư huynh, đúng lúc gặp được Mộ Dật Thần và Thiên nhi, ở đó khoảng thời gian liền cùng nhau tới.” Mộc Thiên Nam luôn luôn trầm lặng hơn chậm rãi , giọng trầm thấp khiến người ta cảm giác hoàn toàn khác.

   Trong lúc nhất thời, khí rất là náo nhiệt, mọi người rối rít bàn về những chuyện xảy ra trong mấy năm gần đây, trong gian tràn ngập tình bạn nồng đậm, đó đều là những người bạn tốt, người em tốt đáng tin cậy!

   Đám người Cao Chính Thanh giống đám Lăng Lạc Trần, lựa chọn sống ở Đông Phương gia, chọn qua Hạt giống chiến, tham gia Vô Tận thí luyện. Bọn họ tin tưởng, với năng lực của bọn họ nhất định có thể thông qua!

   Đối với điều này, Mộ Chỉ Ly cũng nghi ngờ chút nào. Nhớ ngày đó, khi ở Thần Quyết Cung bọn họ bình thường có gì xuất sắc, rồi sau đó bọn họ có thể trở thành nhân vật tiêu biểu của Thần Quyết Cung, chênh lệch này thể bảo là lớn. Có lẽ tư chất của bọn họ phải là tốt nhất, nhưng bọn họ lại nỗ lực nhất!

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng tâm lâu với mọi người, chỉ gặp lại sau ở Bồng Lai bí cảnh, tất cả mọi người có lòng tin tới Bồng Lai bí cảnh. Bọn họ cũng muốn trò chuyện thêm nữa với mọi người, thế nhưng hôm nay bọn họ còn phải xây dựng điểm gian. Mặc dù cơ hội này tương đối xa vời, nhưng bọn họ cũng buông tha cho!

   Trở lại trong nhà, Mộ Chỉ Ly thở hơi dài, đột nhiên vẻ mặt nghiêm túc nhìn Hàn Như Liệt, : “Chúng ta cố gắng lên, cố gắng hoàn thành!” Linh Viêm quốc là nơi trao đổi rất quan trọng đối với bọn họ, nếu như sau này về được, vậy tương đương với cắt đứt liên lạc với Đại lục Thiên Huyền.

   Đến cuối cùng chẳng phải là giống như vừa bắt đầu, Bồng Lai bí cảnh chỉ có bốn người bọn họ xông xáo. Mặc dù cảm giác xông xáo này bọn họ cũng bài xích, nhưng biết tin tức của bao nhiêu bạn bè như vậy trước sau tốt, huống chi còn có người nhà.

   Hàn Như Liệt nặng nề gật đầu, trong mắt lên vẻ nghiêm túc, đáp: “Được! Nhất định phải cố gắng mới được!”

   Lúc này Xảo Xảo và Tuấn Tuấn cũng ngồi ở bên xem cuộc vui rồi, chia ra đứng ở bên cạnh cổ vũ Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt. hoặc ít hoặc nhiều cái bọn họ hiểu, mặc dù biết rốt cuộc có tác dụng , nhưng Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều nghe. ngày kia Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ngồi lả ra ở giường, mặt mang vẻ bất đắc dĩ nồng đậm. Bọn họ thử đến bây giờ đều thể thành công, mặc dù có tiến bộ nhất định, nhưng trước sau chính là được.

   Kết ấn khó nhớ ban đầu giờ phút này khắc sâu vào trong lòng bọn họ, căn bản cần cố gắng nhớ, liền có thể thi triển ra. Còn có canh giờ, bọn họ liền phải Bồng Lai bí cảnh rồi! canh giờ này chính là thời hạn đè ép trong lòng hai người, quả thực khó chịu.

   Sau khi nghỉ ngơi, Hàn Như Liệt lên tiếng : “Ly nhi, chúng ta thử lần cuối cùng , sau đó liền tập hợp với đám Dật Thần, chuẩn bị sẵn sàng Bồng Lai bí cảnh.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu đồng ý, “Nghe lời chàng.”

   Cùng lúc đó, đám người Thiên nhi, Cao Chính Thanh tụ tập lại với nhau. Nhiều người từ Đại lục Thiên Huyền xuất ở Đông Phương gia như vậy, tự nhiên thu hút chú ý của ít đệ tử của Đông Phương gia.

   Mọi người đều biết, bởi vì Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, Đông Phương gia đặc biệt quan tâm tới đại lục Thiên Huyền, đối với việc này, mọi người vừa hâm mộ lại có ý kiến gì được. Ai bảo năng lực của người ta mạnh như vậy? Nếu như bọn họ cũng có thể tới bước này, chắc chắn phân thế giới cũng có thể được đãi ngộ đặc biệt.

   “Chỉ Ly và Hàn đại ca làm gì đấy? Ở trong phòng suốt hề ra ngoài.” Thiên nhi nhíu mày , sau lần gặp mặt kể từ khi bọn họ tới Đông Phương gia, liền vẫn chưa từng thấy bọn họ ra ngoài.

   Muốn , bọn họ cũng là khó có cơ hội gặp nhau ở chung chỗ, sau này Bồng Lai bí cảnh còn có cơ hội như vậy. Chỉ Ly và Hàn đại ca cũng phải là người như vậy, rốt cuộc là làm gì đấy?

   Nghe vậy, Mộ Hàn Mặc cười : “ riêng gì ngày hôm qua bọn họ ra, nửa tháng bọn họ mới chỉ ra ngoài lần, thời gian còn lại đều ở trong phòng, chắc là có chuyện quan trọng bận.” Mặc dù biết xảy ra chuyện gì, nhưng rất hiểu tính tình của Chỉ Ly.

   “Đúng vậy a, dường như hai người đó luôn luôn cố gắng hết sức mình, chừng đến lúc đó mang đến kinh hỉ cho chúng ta.” Cao Chính Thanh cười , bất luật Mộ Chỉ Ly hay Hàn Như Liệt trong mắt đều mê người.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 58: Mới tới Bồng Lai bí cảnh
   Nghe Mộ Chỉ Ly , mọi người đều mỉm cười. Bọn họ đều là bạn bè tốt quen biết nhiều năm, đối với tính cách của họ có thể nào biết?

   “Vậy các ngươi nghiên cứu ra lý do chưa?” Thiên nhi cười hỏi, bí mật của Chỉ Ly và Hàn đại ca ít. Cùng nhau tới, nàng thấy Chỉ Ly từ khi bắt đầu tu luyện, thẳng đến bây giờ, trong lòng cũng có chút cảm khái.

   Nghe vậy, lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị chuyện, Hàn Như Liệt lại trước: “Chuyện này trước cho các ngươi, ngày sau mới có bất ngờ nha!”

   Mọi người liếc Hàn Như Liệt cái, vẻ mặt gì đều có. Tư Đồ Diêu bất đắc dĩ : “Vào lúc này còn thừa nước đục thả câu, bản thân ta là muốn biết rốt cuộc có loại bất ngờ gì, nếu là cuối cùng có bất ngờ, chúng ta nhiều người như vậy cùng nhau phạt ngươi.”

   Hàn Như Liệt thèm để ý chút nào gật đầu, “Nếu các ngươi bất ngờ, ta đây tự nguyện chịu phạt.”

   “Đúng rồi, sau khi chúng ta rời , nơi này liền giao cho Lăng đại ca các ngươi. Tu Luyện Giả tới từ đại lục Thiên Huyền, các ngươi phải trông nom chút. Nếu về sau nhiều người rồi, cần can thiệp quá mức, dù sao con đường của mỗi người giống nhau.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi .

   Nàng Đại lục Thiên Huyền, bởi vì nơi đó là nhà của nàng, ở đó có người thân và người thương nàng, cho nên nàng nhất định phải để cho Đại lục Thiên Huyền trở nên hùng mạnh, bị người của Chủ thế giới quấy nhiễu.

   Nhưng nàng lại có tinh lực như vậy trợ giúp tất cả Tu Luyện Giả của Đại lục Thiên Huyền, dù sao Tu Luyện Giả nhiều kể xiết, nếu nàng đặt toàn bộ tâm tư vào việc này, tất nhiên nàng còn lòng dạ nào tăng năng lực nữa.

   “Yên tâm , nơi này giao cho chúng ta thành vấn đề, chúng ta nhìn tình hình mà làm.” gương mặt của Lăng Lạc Trần tràn đầy ý cười nhàn nhạt, thanh êm tai trong mắt như nước trong.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, chợt nhìn về phía đám người Cao Chính Thanh, : “Cao đại ca, các ngươi nhân lúc này cũng mau chóng gửi thư báo các ngươi bình an về, như vậy, kế hoạch của cha ta cũng dễ thi triển.”

   “Chúng ta biết rồi, lúc trước cũng viết thư xong, đợi các ngươi rời rồi, chúng ta liền gửi thư .” Cao Chính Thanh cười , trước khi bọn họ, Cung chủ Lăng Phong nhắc nhở bọn họ nhiều lần, cho nên chuyện này bọn họ luôn chưa từng quên mất.

   “Còn có cái này. . . . . .” Mộ Chỉ Ly đưa tay lấy ra hai túi càn khôn, “ túi càn khôn này là giao cho các ngươi, các ngươi tự phân phối . Tên và cách dùng của đồ bên trong ta cũng ghi chú . túi này phân chia đồ trong đó bỏ vào trong thông đạo , hi vọng Đại lục Thiên Huyền có thể mau sớm bồi dưỡng nhân tài có năng lực.”

   Cao Chính Thanh nhận lấy túi càn khôn, chỉ là nhìn lướt qua, mặt liền lên vẻ khiếp sợ nồng đậm, thể tin nhìn Mộ Chỉ Ly, “Này. . . . . . phải là ngươi để lại toàn bộ gia sản của mình đấy chứ? Chúng ta cần tài nguyên tu luyện gì, tự chúng ta tranh thủ mới phải.”

   Đồ trong này vượt ra khỏi dự liệu của , nhiều tài nguyên tu luyện như vậy, nhất là quả hoàng kim quý báu kia, ở đây có hơn trăm quả! Thế có phần quá kinh khủng rồi .

   Những người khác cũng nhìn thoáng qua túi càn khôn của Cao Chính Thanh cái, lập tức vang lên đợt tiếng hút khí. Nhiều bảo bối như vậy, sợ rằng cũng có thể ngang ngửa với kho dự trữ của Đông Phương gia rồi.

   Nhìn dáng vẻ kinh ngạc của mọi người, Mộ Chỉ Ly lên tiếng giải thích: “Các ngươi cần thế. Trong trụ sở bí mật có dược điền, ở đó, dược liệu sinh trưởng với tốc độ rất nhanh, lúc này mới chế biến ra nhiều thiên tài địa bảo như vậy.

   Các ngươi cần cảm thấy cái này khả ngộ bất khả cầu (có thể gặp nhưng thể đòi hỏi), đối với chúng ta, đây đều là có thể tạo ra. Nhưng mà số lượng dược liệu trong dược điền của ta cũng nhiều, các ngươi có thể hội đấu giá ở Mễ thị bán những thứ cần, từ đó đổi lại những thứ các ngươi cần.”

   Lúc này tâm trạng của mọi người mới thoải mái mấy phần, song, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt vẫn có chút biến đổi. Cho dù có phải Mộ Chỉ Ly có thể tạo ra những thiên tài địa bảo này hay , giá trị của những bảo bối này thể chê được.

   Đối với bọn bây giờ, những tài nguyên này quá quan trọng. Bọn họ có những tài nguyên này, trong khoảng thời gian dài nữa cần buồn phiền vì tài nguyên tu luyện. Nhất là quả hoàng kim, có nó, bọn họ tuyệt đối có thể tăng tu vi lên trong khoảng thời gian ngắn.

   “Chúng ta đều là người nhà, cần gì phải so đo nhiều như vậy, chẳng qua là tại ta và Liệt có chút năng lực thôi. Sau này lúc các ngươi có năng lực, cũng quên chúng ta. Nếu là quá nhiều, vậy chính là coi chúng ta là người nhà.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , gương mặt tinh sảo tràn đầy ý cười ôn nhu.

   “Chỉ Ly muội tử, muội rất đúng! Bảo bối này chúng ta cứ nhận rồi, sau này có chỗ dùng đến chúng ta, cứ tiếng!” Cao Chính Thanh sảng khoái , chuyện này từ chối từ chối lại cũng ra sao, thà rằng để về sau chứng minh tất cả.

   Thấy Cao Chính Thanh nhận lấy túi càn khôn, ý cười mặt Mộ Chỉ Ly càng sâu. Hàn Như Liệt vẫn im ắng đứng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, nhìn Mộ Chỉ Ly làm tất cả. Chính xác, bây giờ bọn cần nhất đúng là tăng thực lực của mọi người lên.

   Trong lúc mọi người chuyện, cũng đến lúc bọn họ phải .

   Lăng Lạc Trần nhìn đám người Mộ Chỉ Ly : “Các ngươi Bồng Lai bí cảnh trước , bao lâu, chúng ta Bồng Lai bí cảnh tìm các ngươi!” gương mặt lạnh nhạt của Lăng Lạc Trần tràn đầy tự tin nồng đậm, trong con ngươi màu đen lóe ra tia sáng rực rỡ.

   Hàn Như Liệt nhếch miệng cười tiếng, thay bộ đồ màu đỏ, lại khôi phục dáng vẻ nghiệt dĩ vãng, lồng ngực lộ ra chút trắng nõn, mặt tràn đầy ý cười nhàn nhạt, “Cũng đừng để chúng ta chờ quá lâu!”

   “Đó là tất nhiên, ngươi cứ yên tâm!” Tư Đồ Diêu cười to , bọn họ sớm hạ quyết định trong lòng, nhất định phải đuổi theo họ bằng tốc độ nhanh nhất!

   “Hiên Viên đại ca, các ngươi cũng phải cố gắng lên. Nếu là có chuyện gì, lập tức cho chúng ta biết.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , dứt lời, viên bảy màu giống như hạt đậu đặt ở trong tay Hiên Viên Dật, “Vào giờ phút quan trọng, chỉ cần bóp nát nó, ta liền có thể cảm giác chuyện của các ngươi.”

   Hiên Viên Dật cất hạt đậu bảy màu này xong, tức khắc gật đầu : “Ta biết, đến lúc đó, ta nhất định báo cho các ngươi!” Vật này đối với bọn , chính là bảo bối có ý nghĩa cứu mạng.

   Sau khắc, trong tầm mắt của mọi người, Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt, Thiên nhi và Mộ Dật Thần cùng nhau rót Thiên Lực vào trong lệnh bài thân phận. Ngay sau đó, bầu trời dường như xuất chút rung chuyển, quay chung quanh bốn người, mọi người chỉ thấy tia sáng chói lóe lên, bóng dáng bốn người hoàn toàn biến mất.

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy luồng sức mạnh bao quanh bản thân mình, đột nhiên có cách nào cảm giác được xung quanh. Đợi đến khi nàng nhìn tất cả trước mắt bọn họ chỗ khác.

   Nơi này y hệt như cái bẫy rập, trước mặt bọn họ chính là hòn đảo vô cùng khổng lồ, thậm chí ngước mắt thể nhìn thấy hai bên hòn đảo, vô cùng rung động!

   Bốn phía đều là con sông, con sông lơ lửng sương mù màu trắng, cứ giống như là ở trong tiên cảnh. Trong khí tràn ngập màu mùi dược thảo, bầu khí ẩm ướt xông lên mũi, quan trọng nhất là, nồng độ Thiên Lực ở đây vượt quá xa khỏi dự đoán của bọn họ. Bọn họ hề nghi ngờ, tu luyện ở đây, năng lực của bọn họ tăng lên với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

   Đây gần như phải là hòn đảo, mà là thế giới. Mây mù lượn lờ đảo khiến bọn họ thấy cảnh thực trước mắt, chỉ cảm thấy tâm trạng bất giác trở nên vui vẻ.

   Mọi thứ, mọi người để ý gì khác, chỉ nhìn cảnh vật trước mắt, thể xác và tinh thần khoan khoái. Mấy người vừa tới, Bắc Minh Hải chính là xuất ở bên cạnh bọn họ.

   Nhìn thấy bốn người đều ở, gương mặt của Bắc Minh Hải cũng lên chút ý cười, : “Lại gặp mặt, mấy ngày nay các ngươi trở về vẫn tốt chứ?” Dĩ nhiên, lời này chẳng qua là tùy tiện hỏi thôi, với thành tích nay mà bọn họ đạt được, sao tốt?

   “Rất tốt, ta thấy Bắc Minh huynh dường như tinh thần đều tốt hơn.” Hàn Như Liệt cười , nơi khóe miệng là nụ cười tà mị như chiêu bài, Bắc Minh Hải nhìn thấy đều có chút sợ run.

   Khó trách Hàn Như Liệt có thể đuổi kịp ưu tú như Mộ Chỉ Ly, chỉ bề ngoài này ít người có thể so sánh được, hơn nữa lòng tin và năng lực mạnh mẽ của , tự nhiên cần phải .

   Hàn Như Liệt ra tay lúc đó cho đến giờ vẫn nhớ , sau khi trở về từng nhớ lại màn này nhiều lần. Từ người Hàn Như Liệt, phát khuyết điểm của mình. Hơn nữa thầm quyết định, sau này gặp phải tình huống như vậy, dù thế nào cũng lui về phía sau!

   Nghe Hàn Như Liệt , Bắc Minh Hải cười khẽ, “Còn phải là như vậy, nhưng mà ra là ta có chuyện muốn với các ngươi. Bởi vì lần này sau khi về Linh Viêm quốc, các ngươi chưa từng tới Trì Mân quốc, Trọng Tôn Phong cũng cách nào báo cho các ngươi chuyện, cho nên bảo ta tới cho các ngươi biết.”

   “Chuyện gì?” Thiên nhi hỏi.

   thực tế, đây là lời cầu xin của Trọng Tôn Phong. Dĩ vãng, chính là đệ tử của Thiên môn, chẳng qua là về sau tinh tiến được, cho nên bị đuổi ra khỏi Thiên môn, Trì Mân quốc làm hoàng thượng.

   Qua nhiều năm như vậy, vẫn luôn ngóng trông có thể trở lại Thiên môn. Lần này, thành tích ở trong Vô Tân thí luyện của Trì Mân quốc chúng ta rất tốt, cũng nhìn thấy hi vọng. hi vọng nếu chúng ta thể tốt ở Thiên môn, có thể đề cập tới chuyện cho trở lại.” Bắc Minh Hải chậm rãi , khi biết tin tức kia cũng giật mình, nghĩ tới lại trùng hợp như thế, trước kia Trọng Tôn Phong tu luyện ở Thiên môn.

   Sau khi kinh ngạc, lại hiểu được, tại sao năng lực của Trọng Tôn Phong lại mạnh như vậy. Trước kia thế nhưng tu luyện ở đệ nhất môn phái trong chính đạo a, mà bất kể thành quả của sau này thế nào, chỉ riêng có thể tới bước này cũng vô cùng xuất sắc.

   Đám người Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn nhau, chợt cùng nhau gật đầu : “Chúng ta hiểu rồi.” Đối với việc này, bọn họ cũng kháng cự. Nếu như chỉ là chuyện thuận nước giong thuyền, giúp Trọng Tôn Phong chút cũng phải cái gì ghê gớm. Dù sao ban đầu Trọng Tôn Phong đối với bọn họ coi như là tệ, bọn họ hiểu Bồng Lai bí cảnh đều bắt nguồn từ Trọng Tôn Phong.

   Rất nhanh, hình bóng quen thuộc xuất trong tầm mắt của mọi người.

   Hạ Trường Thanh mặc bộ trường bào màu trắng nhàng xuất ở trước mặt mọi người, cười : “Các ngươi rất đúng giờ, tại theo ta báo cáo .”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :