(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 79: Huyết Nhân Hạt
   Mộ Chỉ Ly nghiên cứu lúc rất lâu, nàng vẫn quyết định phối dược tề mà phải là đan dược. Tuy rằng hiệu quả của dược tề có thể tốt bằng đan dược, nhưng cũng đủ dùng rồi, bởi vì ở tình huống tại, nàng căn bản thể nào luyện chế ra đan dược được. Nửa ngày sau, Mộ Chỉ Ly đứng nhìn lọ dược tề băng lam sắc trong tay mình, khóe miệng mơ hồ vẽ nên đường cong như có như . Đôi mắt cơ trí của nàng quét vòng xung quanh, sau khi xác định xung quanh đó có người khác, nàng mới há miệng, đem bình dược tề băng lam sắc kia đổ vào miệng mình.

   Dược tề vừa vào miệng, mang theo chút cảm giác lạnh lẽo như băng, khiến cho toàn thân Mộ Chỉ Ly trở nên mát lạnh. lâu sau, Mộ Chỉ Ly cảm thấy cổ lực lượng gặm nhấm tâm trí mình dần dần biến mất. thực tế, nó cũng hề biến mất mà chỉ là thể tạo thành ảnh hưởng đối với nàng nữa mà thôi.

   Trước kia, nàng còn cảm giác gì nên cảm thấy bình thường, nhưng tại sau khi khôi phục lại tri giác, nàng lập tức nhận thấy loại cảm giác này khoan khoái dễ chịu vô cùng. Nhất định là do trước đây nàng rất thích nghiên cứu số chất độc kỳ quái, mà Huyết Sắc Mê Vụ này thực tế cũng được coi là loại chất độc, hơn nữa cộng thêm tài năng phối trí dược liệu của nàng, có thể trong khoảng thời gian ngắn như thế phối ra được dược tề.

   khắc sau, Mộ Chỉ Ly lại lần nữa lấy ra viên thuốc màu trắng, bóp thành bụi phấn rồi hít vào trong mũi. Đan dược này chỉ có hiệu quả duy nhất, chính là khiến người ta mất khứu giác trong khoảng thời gian ngắn. Trước đây, lúc nàng nhàm chán nghiên cứu ra. Bình thường, đan dược này rất vô bổ có tác dụng gì, nhưng dùng ở tình huống tại lại có tác dụng cực lớn.

   Ngày thường, khứu giác đối với con người có tác dụng vô cùng lớn, thế nhưng ở Huyết Sắc Địa Ngục này, ngoài mùi tanh tưởi của máu ra căn bản thể ngửi thấy bất cứ mùi hương nào khác cả, cho nên ở nơi này, khứu giác hề quan trọng.

   Làm xong tất cả mọi chuyện, Mộ Chỉ Ly mới hướng phía sau tới, trở về đội ngũ của mình. Lúc này, cũng có nhiều người để ý tới nàng, đến bước này, mỗi người đều có bí mật của riêng mình, đối với lần này mọi người luyện mãi cũng thành thói quen rồi.

   Mộ Chỉ Ly trở lại vị trí ban đầu của mình, ngồi xuống, nhắm hai mắt tiến vào trạng thái tu luyện. Nếu như có thời gian, chi bằng cứ dồn tâm huyết vào tu luyện, mặc dù thời gian rất ngắn, nhưng chắc hẳn cũng thu được hiệu quả nhất định.

   Song Mộ Chỉ Ly vừa mới tiến vào trạng thái tu luyện, nhưng nàng đột nhiên mở hai mắt ra, bởi vì nàng phát nơi này căn bản thể tu luyện được. khi tu luyện, huyết khí xâm nhập vào trong cơ thể bọn họ, tạo thành ảnh hưởng vô cùng lớn đối với thân thể.

   Lúc Mộ Chỉ Ly cảm thấy khiếp sợ cũng có mấy người lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, chợt mặt bọn họ đều ửng đỏ, bắt đầu đem Thiên Lực trục xuất lực lượng kia khỏi cơ thể.

   Chớp mắt ba canh giờ qua , sau khi mọi người nghỉ ngơi dưỡng sức xong xui tình trạng cơ thể tốt hơn khá nhiều, hơn nữa mặt nhiều người còn lên vẻ tự tin.

   Ánh mắt của Đỗ Vũ Phàm đảo qua tất cả mọi người, sau khi xác định mọi người đến đông đủ mới lên tiếng:

   - Trước khi lên đường, ta có số việc phải trước với tất cả mọi người, chút nữa, khi chúng ta tiến sâu vào gặp Huyết Nhân Hạt. Mà chúng ta đều nắm lực công kích cũng như số lượng của Huyết Nhân Hạt, tuy nhiên tin rằng với thực lực của chúng ta, muốn đối phó với chúng quá khó khăn. Chúng ta có nhiều người như vậy, cùng ở chung chỗ tránh khỏi có nhiều bất tiện. Ta cho rằng tuy chúng ta có tới năm mươi người ở cùng nhau nhưng có thể chia thành năm tiểu đội, mỗi mười người tổ. Cứ như vậy, cho dù có gặp số lượng lớn Huyết Nhân Hạt mọi người cũng bị phân tán lực lượng, có thể bình tĩnh tìm cách ứng phó.

   Nghe lời Đỗ Vũ Phàm , mọi người đều rối rít gật đầu tán thành. Quả là bọn họ nhiều người như vậy, nếu như nhất thời bị đánh tan khác nào chia ra năm bè bảy cánh, có được đoàn kết. Tuy rằng mỗi người đều có thực lực bất phàm, thế nhưng nếu đơn độc tác chiến, lại bị Huyết Nhân Hạt vây quanh cho dù muốn đột phá vòng vây cũng sợ dễ dàng.

   - Ta thấy hãy để đệ tử có thực lực mạnh nhất dẫn theo đệ tử có thực lực yếu nhất, đệ tử có thực lực mạnh thứ hai dẫn theo đệ tử có thực lực yếu thứ hai. Cứ như vậy, thực lực mỗi đội đều xấp xỉ nhau, cũng khá công bằng, như thế có được ?

   Đỗ Vũ Phàm tiếp, gương mặt hòa nhã cũng tràn đầy bình tĩnh.

   - thành vấn đề, chúng ta cứ nghe theo lời đội trưởng!

   Mọi người đều nhốn nháo lên tiếng, Đỗ Vũ Phàm quả nhiên hỗ là người có năng lực phân tích rất mạnh. Mà nhắc đến mới , đề nghị này cũng vô cùng hữu dụng.

   Mọi người nhanh chóng chia làm năm tổ, thực lực của Mộ Chỉ Ly thuộc loại kế chót, lại được phân cùng tổ với Hề Phi Dương. Trình Hữu Minh cùng cùng tổ với bọn họ, trừ ba người đó ra, trong đội ngũ còn có năm nam hai nữ. Mọi người chưa kịp làm quen với nhau, phải nhanh chóng xuất phát phía sau Đỗ Vũ Phàm.

   Vừa , mọi người cũng rối rít giới thiệu từng người với nhau. Trình Hữu Minh thể nghi ngờ chính là người cởi mở nhất, mặt lúc nào cũng nở nụ cười tươi rối:

   - Ta chính là Trình Hữu Minh của Vạn Đan Các.

   Theo sau lời giới thiệu của Trình Hữu Minh, Mộ Chỉ Ly cũng chậm rãi lên tiếng:

   - Bách Thảo Viên - Mộ Chỉ Ly.

   So với việc mọi người nở nụ cười chờ đợi Trình Hữu Minh tự giới thiệu về mình thái độ của mọi người với Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt hơn nhiều, bởi vì nguyên nhân gì khác, chỉ vì mọi người đều biết vì sao trong danh sách này lại xuất cái tên Mộ Chỉ Ly, bởi thế nên bọn họ đều cảm thấy rất bất mãn.

   Mộ Chỉ Ly dường như nhìn thấy vẻ mặt kỳ lạ của mọi người, lẳng lặng di chuyển bên trong đội ngũ, thỉnh thoảng quan sát tình huống xung quanh. Từ trước cho tới bây giờ, nàng thèm quan tâm đến thái độ của người khác đối với nàng, huống chi tuy mọi người bất mãn nhưng chỉ để ở trong lòng.

   Hề Phi Dương ngay cả giới thiệu cũng chưa từng, bởi vì tất cả mọi người trong đội ngũ có người nào biết chứ? mặt mang theo nụ cười ấm áp, khiến tất cả mọi người đều có thiện cảm với , duy chỉ có Mộ Chỉ Ly là ngoại lệ.

   Theo nhận xét của Mộ Chỉ Ly, cái tên Hề Phi Dương chính là loại người nham hiểm, khẩu phật tâm xà, ở trước mặt mọi người cười tươi rối, nhưng trong lòng lại hiểm, hoàn toàn khác với biểu ngoài mặt. Bởi thế nên nàng cũng hề biểu gì cả.

   Lúc chú ý của Hề Phi Dương đặt người của Mộ Chỉ Ly, cảm thấy xuất của Mộ Chỉ Ly ở Huyết Sắc Địa Ngục này có điều gì đó rất khó hiểu, lại nghe đại khái nguyên nhân từ trong miệng mọi người, cho nên ấn tượng của đối với Mộ Chỉ Ly cũng được tốt lắm.

   Tuy nhiên thông qua những gì quan sát được, cảm thấy Mộ Chỉ Ly hề đơn giản. Chỉ bằng đôi mắt có thể nhìn thấu tâm tính của người khác cũng giỏi giang hơn rất nhiều người rồi, người bình thường căn bản thể nào nhìn thấu suy nghĩ của , thế nhưng dưới cái nhìn chăm chú của Mộ Chỉ Ly, cảm thấy tất cả bị nàng nhìn thấu. Mộ Chỉ Ly đương nhiên cũng cảm nhận được ánh mắt của Hề Phi Dương, nhưng nàng lại hề có bất cứ biểu gì.

   - Mùi máu tanh này càng ngày càng nồng đậm, huyết sắc mê vụ cũng trở nên khá dày đặc. Ta thấy phía trước chính là nơi mà Huyết Nhân Hạt thường lui tới.

   Ôn Bỉ Quan cau mày .

   Ôn Bỉ Quan chính là người trong tiểu đội mười người của Mộ Chỉ Ly, dường như cũng có sở trường phân tích tình huống, đường cũng phân tích cho bọn họ nghe rất nhiều chuyện.

   Trình Hữu Minh khẽ gật đầu, :

   - Ta cũng cảm thấy như vậy, chúng ta phải cẩn thận hơn, chừng con Huyết Nhân Hạt đột nhiên xuất đấy!

   tán dóc hồi, Trình Hữu Minh yên lặng nắm chặc vũ khí trong tay.

   - Mùi máu tanh này khiến người ta khó mà chịu đựng nổi, nếu cứ tiếp tục tới, ta sợ rằng mình điên lên mất!

   Nguyễn Nhĩ Dĩnh kiên nhẫn , mặt tràn đầy vẻ chán ghét, hiển nhiên nàng cách nào chịu đựng nổi mùi máu tanh này rồi.

   - Vậy cũng còn biện pháp khác, đây chính là mùi của Huyết Sắc Địa Ngục, chỉ có thể nhẫn nhịn mà thôi.

   Trình Hữu Minh bất đắc dĩ . Trong đội, so với nam tử nữ tữ dường như chịu nỗi mùi này, cộng thêm cảm giác ngèn nghẹt cũng khiến người ta cực kỳ khó chịu.

   Nghe mấy người trò chuyện, Mộ Chỉ Ly cũng giả vờ làm ra bộ dáng khó chịu, nàng muốn để cho mọi người biết nàng căn bản hề ngửi thấy mùi này. Năm mươi người cùng di chuyển, mặt đất cũng chưa từng truyền ra chút thanh nào, đây cũng là chỗ cường đại của người tu luyện.

   Đột nhiên mọi người chợt phát huyết vụ cách đó xa cực kỳ nồng đậm, vượt khỏi tưởng tượng của bọn họ. Trước đây tuy rằng sương mù dày đặc che chắn tầm nhìn của bọn họ, khiến bọn họ nhìn thấy , thế nhưng trong phạm vi vẫn có thể thấy rất . Nhưng tại, quả phía trước sương mù vô cùng dày đặc, bọn họ căn bản thấy tình hình xung quanh!

   Đỗ Vũ Phàm vung tay lên, mọi người cước bộ đột nhiên dừng lại, :

   - Mọi người cẩn thận, tình chuyển biến khác thường tất có quái, rất có thể là Huyết Nhân Hạt xuất !

   Nghe vậy, mọi người đều dùng ánh mắt phòng bị quan sát tất cả mọi thứ xung quanh. khắc sau, trong mắt mọi người lên vẻ vô cùng kinh dị. mặt đất, máu loãng bị huyết sắc mê vụ che đậy chậm rãi ra, vũng máu bị tác động chảy xuôi từ bên kia sang đây.

   chút huyết dịch thấm vào trong đất cát, sỏi đá vụn vốn có màu đỏ trộn lẫn với chút máu tươi nhuộm thành màu nồng đậm hơn màu máu tươi vài phần. Tới bây giờ mọi người mới hiểu được vì sao đất ở Huyết Sắc Địa Ngục lại có màu sắc như vậy, quả thực khiến cho người ta sợ hãi thôi.

   Mọi người đều đem chút Thiên Lực bao phủ lên chân mình, để đảm bảo là chân mình bị máu tươi nhuộm đỏ, ai biết được những huyết dịch này có thể gây ra ảnh hưởng gì hay . Mộ Chỉ Ly chậm rãi ngồi xổm xuống đất, cây ngân châm lặng lẽ xuất ở trong tay của nàng, sau khi dùng ngân châm lấy chút máu tươi, mới tỉ mỉ quan sát.

   Vừa nhìn cái này, Mộ Chỉ Ly lập tức phát số manh mối trong đó. Huyết dịch này thực giống máu bình thường, nó có tác dụng mê hoặc tâm trí con người. Nếu như nhiễm nhiều máu tươi này sợ rằng kết cục vô cùng thảm thương.

   Điều kỳ lạ nhất chính là máu tươi này còn mang theo thuộc tính ăn mòn rất mạnh, ngoài mép ngân châm thông thường bị ăn mòn. giọt máu tươi có uy lực như vậy, nếu như người dính rất nhiều máu tươi chắc chắn là cả người khối da thịt nào toàn vẹn cả!

   Trình Hữu Minh nhìn hành động của Mộ Chỉ Ly, kềm được buộc miệng hỏi:

   - Có phát gì à?

   Trình Hữu Minh vừa mới lên tiếng tất cả mọi người đều nhìn về phía Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, :

   - Những huyết dịch này có thuộc tính ăn mòn, hơn nữa còn có thể mê hoặc tâm trí. Thứ này giống với huyết sắc sương mù, có thể ăn mòn tâm trí của chúng ta, chỉ có điều uy lực của huyết dịch này lớn hơn chút mà thôi.

   - Làm sao ngươi biết những điều này?

   Trình Hữu Minh nghi ngờ hỏi, thân là chấp của Vạn Đan Cát mà cũng thể nào đoán được. Còn Mộ Chỉ Ly chỉ là đệ tử tầm thường của Bách Thảo Viên, mặc dù nàng ta có thể thông thạo về mặt dược lý, thế nhưng ràng thể nào thông thạo hơn cả dược sư được.

   Lúc này, nữ tử khác trong đám người, tên là Bách Lý Yến cũng nhíu mày hỏi:

   - Ta đây như thế nào nhìn ra được vậy? Ta quanh quẩn ở Vạn Đan Cát mười năm rồi, bất kể dược lý hay những thứ khác đều rất ràng. tới Thiên Môn nhiều nhất tới thời gian năm, làm sao có thể biết tất cả được chứ? Cho dù trong đội ngũ này ai xem trọng cũng nên dùng thủ đoạn vụng về như vậy để thu hút chú ý mới phải!

   Nghe những lời Bách Lý Yến , mọi người đều nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong mắt đều tràn đầy vẻ chán ghét. Dưới tình huống nguy hiểm quỷ dị như hôm nay, vậy mà nàng ta còn có thể làm ra chuyện như vậy để lấy lòng mọi người, quả là khiến người khác chán ghét mà. Mọi người vốn có thành kiến với Mộ Chỉ Ly, lúc này hiển nhiên là ghét càng thêm ghét.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng, liếc sang Bách Lý Yến, :

   - Đây chỉ là phán đoán của ta, dù ngươi có tin hay là tin cũng chả ảnh hưởng gì đến ta.

   Bách Lý Yến cười mỉa may tiếng, tiếp:

   - dối bị người ta vạch trần, nên chỉ có thể như vậy phải ? đệ tử có tu vi yếu như ngươi có tư cách gì mà phát biểu lung tung ở đây? Nếu như có ta ở đây chừng lời dối của đúng là có thể qua mắt được những người khác.

   Sắc mặt Trình Hữu Minh có chút khó coi, dùng ánh mắt đánh giá Mộ Chỉ Ly và Bách Lý Yến. Hai người này, đều biết cả, bây giờ lại xảy ra xung đột như vậy, quả thực là đáng xấu hổ mà.

   Ánh mắt của Hề Phi Dương dừng khuôn mặt tinh xảo của Mộ Chỉ Ly, tuy rằng những người khác đều tin tưởng, nhưng lại cảm thấy những lời Mộ Chỉ Ly . Nếu như lúc trước, Trình Hữu Minh lên tiếng hỏi sợ rằng nàng đem những chuyện này ra, về việc lấy lòng mọi người lại càng thể nào xảy ra.

   Lời của Bách Lý Yến chắc chắn khiến lửa giận trong lòng mọi người dâng cao lên, ánh mắt từng người từng người nhìn về phía Mộ Chỉ Ly hệt như hận thể đá Mộ Chỉ Ly ra khỏi đoàn đội. thực tế, bọn họ nghĩ thực lực của Mộ Chỉ Ly như vậy căn bản có bất kỳ tác dụng gì, ngược lại còn liên lụy đến bọn họ!

   - Mộ Chỉ Ly, ta mặc kệ trong hồ lô của chứa thuốc gì, tại ở Huyết Sắc Địa Ngục cũng có trưởng lão, mà trong mắt chúng tôi, bối cảnh của hề có bất cứ tác dụng gì. Ta khuyên nên ngoan ngoãn theo mọi người, nếu như dám liên lụy đến chúng tôi ta tuyệt đối khiến chết rất khó coi!

   Kiều Tuyết Vi giận dữ thốt lên, trong mắt cũng thoáng xuất sát ý nhè .

   Nàng cùng với Đồng Mẫn Nhi chính là tỷ muội tốt nhiều năm, trước đó mấy ngày nàng nghe Đồng Mẫn Nhi bị cách chức chấp , mà người khởi xướng lên chuyện này chính là Mộ Chỉ Ly. Từ lúc biết được chuyện này, trong lòng nàng liền ghi hận với Mộ Chỉ Ly, nhưng nàng ta ngờ lại gặp được Mộ Chỉ Ly ở nơi này.

   Tuy nhiên đây vừa vặn đúng với tâm ý của nàng, nếu như động thủ với Mộ Chỉ Ly ở Thiên Môn khó tránh được tai họa đổ xuống đầu. Thế nhưng nếu như Mộ Chỉ Ly chết ở Huyết Sắc Địa Ngục vậy sao cả. Trước đó, Bách Lý Yến vừa vặn dấy lên chuyện này, liền bắt lấy thời cơ khiến cho tất cả mọi người đều bài xích Mộ Chỉ Ly!

   khi ta bị mọi người vứt bỏ tại Huyết Sắc Địa Ngục này, kết cục của ta chỉ có chính là chết!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Kiều Tuyết Vi chuyện trước mặt mình, trong mắt lên vẻ nghi hoặc. Trong ấn tượng của nàng, nàng chưa từng gặp qua nữ tữ này, vì sao ta lại căm thù mình như thế chứ? Nghĩ ra lý do nên nàng cũng tiếp tục nghĩ nữa.

   - Ta có thể đến nơi này là bản lĩnh của ta, ngươi quản ta dùng thủ đoạn gì thông qua để làm gì? Ít nhất ngươi cũng làm được chuyện ta làm, chỉ có chuyện này có thể chứng minh ta mạnh hơn ngươi rồi!

   Mộ Chỉ Ly cười lạnh , khuôn mặt tuyệt mỹ tràn đầy băng lãnh.

   Kiều Tuyết Vi ngẩn ra, nàng ta chỉ cảm thấy cơn tức giận dâng lên đến tận cổ, nàng ta phẫn nộ chỉ vào Mộ Chỉ Ly, tức giận :

   - Ngươi dùng thủ đoạn hèn hạ để lấy dược danh ngạch, vậy mà còn có thể tự hào à? Ta khinh thường ngươi!

   - Ngươi khinh thường ta như thế nào? Ta mà sợ ngươi sao?

   Mộ Chỉ Ly vặn ngược lại, tựa hồ nàng căn bản đem những lời của Kiều Tuyết Vi để vào mắt.

   Giữa đôi lông mày của Hề Phi Dương tự chủ được mà nhíu chặt lại, Mộ Chỉ Ly này bị cái gì thế biết? Theo lý thuyết mà dưới tình huống như thế này, nàng ta cần phải nhân nhượng mới phải, đằng này nàng ta còn ra những lời khiêu khích như vậy, tuyệt đối là trăm lợi hại. Cả đội ngũ vốn có người nào thích nàng, hơn nữa lại thêm bộ dáng kiêu căng ngạo mạn này, chừng nàng ta bị đuổi khỏi đội ngũ mất!

   Lấy trí thông minh của Mộ Chỉ Ly, nàng ta tuyệt đối làm chuyện biết trước là có kết quả xấu như vậy, thế nhưng nàng ta lại thực làm như thế, chẳng lẽ nàng ta muốn mình tách khỏi đội ngũ sao?

   Bách Lý Yến nhịn được lớn tiếng quát:

   - Người như ngươi căn bản là đồ bỏ , có bản lĩnh ngươi hãy lập tức rời khỏi đội ngũ của chúng ta , ngược lại chúng ta cũng muốn nhìn xem ngươi có bản lãnh gì?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly trầm mặc, cũng thêm lời nào. Ánh mắt của nàng đảo qua tất cả mọi người, chợt cúi đầu, bộ dáng giống như sợ mọi người vứt bỏ nàng ở nơi đây vậy.

   Nhìn bộ dáng như vậy của Mộ Chỉ Ly, Bách Lý Yến lại càng thêm kiêu ngạo, cười to :

   - Thế nào? phải vừa rồi ngươi rất đắc ý sao? Có bản lãnh lập tức rời ! Ta muốn xem ngươi có chỗ nào đặc biệt hơn người, hóa ra chỉ là con con rùa đen rúc đầu mà thôi!

   - Đúng vậy, bây giờ ta mới thấy người như nàng ta có gì tốt cả. Ta thấy nếu như nàng ta rời khỏi chúng ta rất nhanh biến thành thi thể, ha ha.

   Kiều Tuyết Vi cười đắc ý .

   Mọi người khẽ nhíu mày, tuy rằng lúc trước biểu của Mộ Chỉ Ly quả có chút kiêu căng, thế nhưng những lời của Bách Lý Yến cùng với Kiều Tuyết Vi cũng rất khó nghe. Tuy nhiên dù mọi người đều có suy nghĩ như vậy nhưng ai ra cả, dù sao tên phế vật như Mộ Chỉ Ly mà đắc tội với Bách Lý Yến cũng với Kiều Tuyết Vi cũng phải là vụ làm ăn có lời.

   Bất thình lình, sắc mặt của Mộ Chỉ Ly đỏ lên, ngẩng đầu, lấy ánh mắt tức giận nhìn Bách Lý Yến cùng với Kiều Tuyết Vi, :

   - Các ngươi quả khinh người quá đáng! Ta mới phải là dám rời ! Phán đoán của ta vốn là chính xác, chính các ngươi nhìn ra được, còn là ta đúng nữa. Ta mới là người cảm thấy hổ thẹn thay các ngươi! Ở Vạn Đan Các mười năm, vậy mà thể nhận ra huyết dịch này có thuộc tính ăn mòn, quả thực khiến người ta sợ hãi!

   Sắc mặt Bách Lý Yến nhất thời trở nên khó coi, :

   - Ngươi có chứng cớ gì chứng minh lời ngươi là đúng?

   - Tự các ngươi dùng tay chạm vào huyết dịch chẳng phải biết ngay sao? hài hước mà, chẳng lẽ các ngươi dám thử sao?

   Mộ Chỉ Ly giễu cợt .

   - Đừng có ở đó là Bách Lý Yến dám, ngươi có bản lãnh lập tức rời khỏi đội ngũ !

   Kiều Tuyết Vi hung hăng , nàng ta chính là từ lời của Mộ Chỉ Ly tìm được chỗ sơ hở. Cái nàng ta muốn chính là đuổi Mộ Chỉ Ly khỏi đội ngũ của bọn họ, để nàng ta tự sinh tự diệt.

   Mộ Chỉ Ly hừ lạnh tiếng, :

   - Rời rời , có gì nghiêm trọng chứ?

   Dứt lời, Mộ Chỉ Ly liền làm bộ mặt tức giận mà về phía sau, bộ dáng thản nhiên kia muốn tách khỏi bọn họ!

   Trông thấy Mộ Chỉ Ly muốn rời khỏi, Trình Hữu Minh nhịn được lên tiếng:

   - Mộ Chỉ Ly, nàng đừng kích động, Huyết Sắc Địa Ngục này nguy hiểm trùng trùng, mình nàng rời khỏi quả thực quá nguy hiểm!

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly xoay đầu lại dùng đôi mắt sâu sắc nhìn Trình Hữu Minh cái, rồi :

   - Trình sư thúc, thúc là người tốt, nếu như Mộ Chỉ Ly ta có thể trở lại Thiên Môn, ta nhất định quên hôm nay thúc giữ ta ở lại! Ta thể ở lại nữa rồi, tất cả bọn họ đều bài xích ta. Nếu như ta cứ tiếp tục ở lại chỉ làm trò cười cho mọi người thôi, chi bằng ta mau chóng rời khỏi!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 80: Tự thành tiểu đội
   Vừa dứt lời Mộ Chỉ Li chút do dự xoay người bỏ , lưng của nàng thẳng tắp, bước rất có lực, để lại bóng dáng xinh đẹp trong mắt mọi người rồi biến mất ngay sau đó.

   Ngoại trừ Trình Hữu Minh ở bên ngoài ai giữ Mộ Chỉ Li ở lại cả, trong lúc đó ai cũng thể bộ mặt cực kì lạnh lùng. Hề Phi Dương vẫn đăm chiêu nhìn theo bóng dáng của Mộ Chỉ Li, cũng cảm nhận được hết thảy mọi chuyện này đều là do Mộ Chỉ Ly tự biên tự diễn, là nàng muốn .

   Trong nháy mắt lúc Mộ Chỉ Li quay đầu bất giác khóe miệng nở nụ cười. Huyết sắc địa ngục mặc dù cực kì nguy hiểm, nguy hiểm nhiều kể xiết, nếu vẫn theo sau bọn Đỗ Vũ Phàm nàng căn bản có khả năng thực hế hoạch của mình.

   Vừa vặn Bách Lí Yên và Kiều Tuyết Vi gây giúp cho nàng có được cơ hội này nên cần phải nắm chắc lấy. khi nàng rời có thể khiến cho bọn Hàn Như Liệt cùng, như vậy phải mình nàng bỏ .

   Kiều Tuyết Vi nhìn thấy Mộ Chỉ Li rời khóe miệng mỉm cười châm chọc, nghĩ thầm đúng là đồ ngu ngốc. Ngay cả kế khích tướng mà cũng dính phải, Mẫn Nhi lại bị loại người vô dụng này đánh bại, quả là mất mặt mà.

   Lúc này Hề Phi Dương đột nhiên nhìn Bách Lí Yến, :

   - Bách Lí Yến, theo như ngươi những gì Mộ Chỉ Li làm tất cả là giả sao?

   Lúc trước cũng ở Vạn Đan Các cho nên đối với độc tố hay dược liệu đều hiểu, tuy nhiên đối với bọn họ đây lại là điểm rất quan trọng.

   Bách Lí Yến nghe vậy ngẩn người ra, chưa hề nghĩ đến Hề Phi Dương lại dám đến chuyện của Mộ Chỉ Li, nhịn được nên :

   - Đó là chuyện hiển nhiên, ta ở Vạn Đan Các hơn 10 năm rồi, chuyện ấy có thể đoán ra được. Bất quá đó cũng chỉ là máu bình thường thôi, làm gì có nhiều điều kì quái như nàng ta chứ?

   Trước khi Mộ Chỉ Ly nghiên cứu huyết dịch này nàng cũng có tìm hiểu qua, nhưng tuyệt nhiên tìm ra manh mối gì cho nên rất tin tưởng đó là máu thường, thêm nguyên nhân nữa là nàng cũng thấy Mộ Chỉ Li tức giận khi nghe nàng như vậy.

   - khi như vậy chi bằng ngươi nghe theo lời Mộ Chỉ Li lấy tay chạm vào máu thử xem có bị ảnh hưởng hay ?

   Hề Phi Dương thản nhiên , sắc mặt cũng bình thản khiến người ta thể nhìn ra được suy nghĩ của , tuy nhiên từ sâu trong đôi mắt xuất tia lạnh như băng.

   Hề Phi Dương vừa dứt lời mọi ánh mắt đều đổ dồn lên người Bách Lí Yến. Mặc dù bề ngoài, so với Bách Lí Yến họ tin Mộ Chỉ Li, tuy nhiên trong hoàn cảnh kì lạ này nếu xác định được mọi chuyện vẫn tốt hơn.

   - tồi, làm như lời Hề Phi Dương , Bách Lí Yến, ngươi thử xem rốt cuộc có xảy ra chuyện gì hay .

   người khác lên tiếng.

   - Đúng vậy, nếu chúng ta có thể chứng minh là làm chuyện bất công với Mộ Chỉ Li đến lúc về Thiên Môn có thể khai báo ràng rồi.

   Bách Lí Yến trong nháy mắt sắc mặt cứng đờ, vốn đắc ý liền chuyển sang lúng túng. Nàng cảm thấy nhận định của mình sai, tuy nhiên phải chạm tay vào máu kia trong lòng cũng khỏi lo sợ.

   Nàng liếc nhìn mọi người nhận thấy có nhiều ánh mắt hoài nghi nên sắc mặt của nàng cũng dần trở nên khó coi. Bây giờ chỉ sợ nàng làm cũng được, khi nàng lùi bước liền chứng minh được chuyện Mộ Chỉ Li , như vậy nàng là người thứ hai bị cả tập thể khinh thường.

   - Thử thử, chẳng lẽ 10 năm của ta lại bằng nửa năm của Mộ Chỉ Li sao?

   Bách Lí Yến lên tiếng, giọng xen lẫn bất mãn cùng tức giận. Ngay sau đó mọi người cùng chăm chú nhìn, Bách Lí Yến đưa tay chạm vào bãi máu tươi dưới mặt đất.

   Nhìn thấy hành động này của Bách Lí Yến lúc này mọi người mới yên tâm, nàng dám làm như vậy có thể chứng minh được những gì nàng lúc trước đều phải là dối. Nhưng mà, ngay sau đó liền có biến cố xảy ra.

   Tay của nàng vừa chạm vào bãi máu tươi kia liền phát ra kêu la. Mọi người chỉ nghe thấy tiếng kêu thảm thiết, chỉ trong thời gian ngắn ngủi mà bàn tay trắng trẻo ngọc ngà của Bách Lí Yến bị ăn mòn sạch .

   Xương cốt liền cháy xì xèo, nổi thành những bong bóng rồi nhanh chóng tan , Hề Phi Dương nhanh chóng rút kiếm chém đứt khuỷu tay của Bách Lí Yến, máu tươi phun ra bốn phía, rơi xuống hòa vào số máu dưới mặt đất, cảnh tượng này khiến những người chứng kiến lạnh cả sống lưng.

   Bách Lí Yến đau nhức đến mặt trắng bệch ra, nhìn thấy cánh tay phải của mình còn muốn ngất . Tại sao lại như vậy được, tại sao máu này lại có tính ăn mòn được?

   Chuyện Bách Lí Yến mất cánh tay cũng thu hút chú ý của mọi người bằng chuyện trước khi Mộ Chỉ Li rời . Tình huống vừa rồi của Bạch Lí Yến chứng minh được những lời Mộ Chỉ Li , chuyện nàng bị người ta vu oan nên mới tức giận mà bỏ .

   Bất luận là Mộ Chỉ Li dùng thủ đoạn nào để vào Huyết sắc địa ngục nhưng chỉ riêng với việc nghiên cứu dược liệu của nàng chứng minh được tài năng của nàng, nếu nàng tiếp tục ở lại nàng có thể trợ giúp được rất nhiều, có điều bây giờ nàng ấy mất rồi. Nguyên nhân nàng bỏ cũng là vì hai người Bách Lí Yến và Kiều Tuyết Vi.

   Trong lúc nhất thời mọi người đổ dồn ánh mắt về phía hai người kia. Nếu vì hai người họ làm sao mà phát sinh chuyện kia được, ít người cười nhạt, tỏ thái độ khinh thường với họ.

   Sắc mặt Kiều Tuyết Vi cũng cực kì khó coi, bây giờ nàng dám nhìn vào mắt mọi người mà chỉ im lặng chịu đựng, bất luận như thế nào nàng cũng thể bị đuổi được.

   Khóe miệng Hề Phi Dương chợt nhếch lên, quả nhiên suy đoán của tồi, chuyện Mộ Chỉ Li , xem ra nàng đúng là thâm tàng bất lộ mà. Tuy nhiên biết tại sao nàng lại quyết định bỏ ? Cho dù là cũng dám lang thang mình trong Huyết sắc địa ngục, rốt cuộc Mộ Chỉ Li từ đâu đến mà lại có thể tự tin như vậy?

   Lúc này Đỗ Vũ Phàm mới lên tiếng:

   - Việc đến nước này rồi vấn đề mấu chốt là phải đối mặt với Huyết Nhân Hạt như thế nào đây? Bây giờ mọi người đều biết được tính ăn mòn này rồi, vậy những lời lúc trước mà Mộ Chỉ Ly về huyết dịch này có ảnh hưởng đến mọi người đều là , mọi người nên cẩn thận chút. Từ giờ trở , chúng ta là tập thể, bất luận là ai có ân oán cá nhân gì trước đó cũng hãy tạm thời dẹp qua bên vì chúng ta còn rất nhiều đối thủ. Người nhà mà còn gây gổ với nhau chẳng phải là muốn làm mất mặt Thiên Môn sao?

   đến đây trong giọng của Đỗ Vũ Phàm kèm theo tức giận.

   đội trưởng của cả tập thể mà làm tốt gì đến những người khác. Địa vị của mỗi người vốn giống nhau nên trong lòng ai cũng có suy nghĩ khác nhau, muốn chỉ huy được mọi người thực rất khó.

   Nghe vậy mọi người cũng ý thức được là mình đối mặt với tình huống gì, cả đám đều ngậm miệng, bàn bạc gì về vấn đề này nên khí trở nên nhàng rất nhiều.

   Mộ Chỉ Li sau khi bỏ liền thay đổi hướng , được nửa ngày xác định xung quanh có người chỉ lúc sau Mộ Chỉ Li thấy xuất mấy bóng người.

   Hàn Như Liệt bỗng nhiên đánh hơi thấy mùi máu tươi, khỏi nhíu mày, :

   - Đây là Huyết sắc địa ngục ư? Quả nhiên là trăm nghe bằng thấy.

   Mộ Chỉ Li nhìn Hàn Dĩnh Nhân, :

   - Dĩnh Nhân, dược tề được phân phối tốt ?

   Sau khi nàng khỏi Thiên Môn liền nhắn với Hàn Dĩnh Nhân tin tức này nên bọn Hàn Như Liệt cũng nhanh chóng đưa bọn Tuấn Bân lại đây, mãi đến lúc xác định được là an toàn rồi mới để bọn họ ra.

   Hàn Dĩnh Nhân vừa gật đầu vừa mang dược tề ra đưa cho Mộ Chỉ Li, :

   - Dựa theo cách phân phối của ngươi đó, ngươi xem xem có đúng ?

   Từ khi Hàn Dĩnh Nhân theo Mộ Chỉ Li học tập về y dược tiến bộ rất nhanh, mặc dù chưa luyện chế được đan dược nhưng việc phân phối dược tề thành vấn đề. Vậy nên Mộ Chỉ Li chỉ qua cách làm Hàn Dĩnh Nhân ngay lập tức nắm được và làm theo.

   Mộ Chỉ Li đưa tay ra nhận lấy dược tề của Hàn Dĩnh Nhân, sau đó mở cái lọ ra rồi lấy ngân châm kiểm tra, nàng hài lòng gật đầu:

   - Tốt lắm, có sai sót gì cả.

   xong Mộ Chỉ Li liền chia dược tề cho đám người Hàn Như Liệt.

   - Dược tề này có thể chống lại ảnh hưởng của huyết sắc nồng đậm, như vậy chúng ta có thể ở lại nơi này bao lâu cũng được.

   Nghe vậy mọi người liền đưa thuốc vào miệng và uống chút do dự, bọn họ đều là bạn sống chết có nhau nên tất nhiên là có gì để nghi ngờ nhau cả.

   Ngay sau đó Mộ Chỉ Li đưa đan dược cho mọi người, :

   - Đem tán đan dược này thành bột rồi đưa lên mũi hít vào, nó giúp làm mất khả năng của khứu giác trong thời gian ngắn, như vậy đối với những tác động tiêu cực từ huyết sắc địa ngục ảnh hưởng đến chúng ta.

   Cung Tuấn Bân cười :

   - Chỉ Li, ngươi là giỏi, theo ngươi đúng là phải lo lắng gì cả.

   Mặc dù câu này mang giọng điệu châm chọc nhưng đó cũng là , nếu có Mộ Chỉ Li bọn họ thể ở trong Huyết sắc địa ngục cách thoải mái như vậy được.

   Hàn Như Liệt nắm bả vai của Mộ Chỉ Li, đắc ý :

   - Đương nhiên rồi, nương tử của ta là người có bản lĩnh hơn người mà.

   Cung Tuấn Bân liếc Hàn Như Liệt cái, ra vẻ trách cứ:

   - Hừ, ngươi cứ ở đó mà đắc ý , sớm muộn gì ta cũng tìm được vợ xinh đẹp thôi.

   Nhìn bộ dạng của Cung Tuấn Bân mọi người bèn cười phá lên giúp xua tan bớt khí căng thẳng.

   - Đúng rồi nương tử, tại sao nàng lại rời khỏi đội ngũ Thiên Môn vậy?

   Hàn Như Liệt kiềm được tò mò nên hỏi, vốn dĩ thấy Mộ Chỉ Li cùng với Thiên Môn nên có khả năng hành động mình, và dĩ nhiên là cũng xuất ở nơi này cùng bọn họ.

   Khi nghe được tin tức của Mộ Chỉ Li khỏi giật mình, ngay lúc đó thể hỏi chi tiết được, bây giờ nghĩ lại chừng là Mộ Chỉ Li bị ức hiếp.

   Nhìn thấy khuôn mặt lo lắng của Hàn Như Liệt Mộ Chỉ Li nhàng :

   - Bọn họ thấy ta vừa đến Thiên Môn chưa được năm mà có tư cách đến được đến Huyết sắc địa ngục nên trong lòng oán hận, vừa lúc có người sỉ nhục ta, ta liền nhân cơ hội này làm cho mâu thuẫn trở nên gay gắt hơn rồi giả vờ bị trúng kế khích tướng mà bỏ .

   lo lắng khuôn mặt Hàn Như Liệt giảm vài phần, :

   - Vậy là tốt rồi, ta chỉ sợ nàng phải chịu oan ức thôi.

   Mộ Chỉ Li mỉm cười hạnh phúc, khẽ :

   - Trong Huyết sắc địa ngục nguy hiểm cũng nhiều, nguy hiểm nhất là Huyết Nhân Hạt, đến nay ta vẫn chưa gặp qua Huyết Nhân Hạt nên cũng biết lực công kích của nó là bao nhiêu nữa. Trừ cái đó ra chúng ta còn phải chú ý đến những môn phái khác nữa, lần này đội ngũ Hoàng Phổ Vân của Thiên Ma Tông cũng đến đây, chắc hẳn sau này chạm mặt. Theo phán đoán của ta muốn vượt qua Huyết sắc địa ngục khổng lồ này là nằm ngoài sức của chúng ta, trong vòng ba tháng cũng thể hết Huyết sắc địa ngục này được đâu.

   Nghe vậy mọi người đều tỏ ra kinh ngạc, phạm vi của Huyết sắc địa ngục đúng là to lớn, vượt qua dự kiến của họ. Thiên Nhi hỏi:

   - Giờ chúng ta đứng ở đây làm gì?

   Nếu như chỉ cần ở lại đây trong vòng ba tháng và có thể quay trở về coi như là thông qua cuộc khảo nghiệm mà , Mộ Chỉ Li hoàn toàn có thể trực tiếp tiến vào khu căn cứ bí mật, đến lúc đó lại xuất , tất cả mọi thứ ở nơi này đều có bất cứ ảnh hưởng gì đến nàng, nhưng mà chỉ nghĩ tới những thứ này thể nào.

   - Trong cơ thể Huyết Nhân Hạt có Huyết hạt tinh có thể tăng cấp tu vi, tuy nhiên mỗi người nhiều nhất chỉ có thể nuốt chững được 10 hạt, nếu nhiều hơn số đó bị thương. Bất luận thế nào Huyết hạt tinh này cũng là thứ rất tốt, chúng ta thu hoạch thêm ít cũng tồi đâu.

   Mộ Chỉ Li mỉm cười tự tin, nhóm bọn họ có 9 người, số lượng cũng phải là ít, so ra còn hơn đội ngũ trước đây của nàng bọn họ còn có ưu thế hơn, đó chính là bọn họ hoàn toàn tin tưởng vào nhau.

   - Tất nhiên là ta vẫn còn ý tưởng khác, chúng ta phải xây dựng lại lực lượng của mình. Chỉ vì lúc trước vẫn còn ở Thiên Môn nên có cách nào, bây giờ xem như là đại kỳ ngộ. Tu vi của những người tu luyện xuất ở đây đều tệ, so với những người khác tốt hơn rất nhiều.

   Mộ Chỉ Li thản nhiên , trong đáy mắt lóe sáng.

   Nghe Mộ Chỉ Li vậy đám người Mộ Dật Thần đều gật đầu đồng ý, họ hiểu ý tưởng này của nàng. Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải lên vẻ ngạc nhiên, trước giờ họ nghĩ là Mộ Chỉ Li lại có được những tính toán như vậy.

   Tính toán kĩ lưỡng, đám người Mộ Chỉ Ly chính là muốn đưa đám người bọn họ đến căn cứ bí mật của mình, hoàn toàn có thể ở bên trong đó xây dựng thế lực mà có bất cứ người nào biết đến. Kì lạ nhất chính là những cổ thế lực này có thể đột nhiên xuất , còn có thể biến mất căn cứ, thử hỏi xem thế lực như vậy há có người bình thường nào có thể đối phó được ?

   May là hai người chưa lâm vào tình trạng khiếp sợ thôi, trong lòng cũng chưa từng xuất suy nghĩ gian dối nào khác. Mộ Chỉ Li có thể đem bí mật lớn như vậy với bọn họ chút che giấu chứng minh được là nàng rất tin tưởng bọn họ, khi như vậy còn gì phải lo lắng nữa?

   - Nếu như có thể thu phục bọn họ xây dựng nên thế lực từ nay về sau cho dù chúng ta có rời khỏi môn phái cũng cần phải lo lắng.

   Bắc Minh Hải cảm kích , rất hâm mộ đám người Hàn Như Liệt có thể xây dựng lực lượng như vậy, nhưng mà những thứ này người bình thường cũng thể nào xây dựng thành được.

   Cung Tuấn Bân nhíu mày lại, :

   - Cho dù chúng ta có thể đưa bọn họ vào trong căn cứ bí mật làm sao mà với thực lực của bọn họ mà lại chịu nghe lời chúng ta? Đến lúc đó nếu mình tự mang lại phiền toái cho mình, vậy coi như là lợi bất cập hại.

   - Yên tâm , chuyện này chúng ta sớm có biện pháp rồi, miễn là lúc đó có thể mang bọn họ về.

   Mộ Chỉ Li tính trước mọi việc.

   - Sáu môn phái trước đều về sáu hướng khác nhau nên chúng ta thể nắm vị trí của họ được. So với bọn họ mà đội chúng ta muốn bị ai phát nên chúng ta cứ nấp là tốt nhất rồi nhân cơ hội mà hành động.

   Mặc dù lực lượng của bọn họ kém nhưng nếu đối đầu với đội ngũ có đến 50 người bọn họ thể làm được gì cả.

   - tồi, trước mắt chúng ta chỉ có thể dùng cách đánh lén thôi, nhân lúc họ giao chiến chúng ta đục nước béo cò hoặc là phân tán ra thành những đội . Nếu tỷ có thể thoát khỏi Thiên Môn chừng cũng thoát được những môn phái khác.

   Mộ Dật Thần bình tĩnh phân tích.

   Mộ Chỉ Li khẽ gật đầu, :

   - Để che giấu hành tung của mình tốt nhất ta đề nghị mọi người hãy nhuộm quần áo của mình thành màu máu, đến cả tóc cũng dùng khăn trùm màu máu trùm lại trong Huyết sắc địa ngục này bị người khác phát .

   Nghe lời đề nghị của Mộ Chỉ Li mọi người đều ngạc nhiên, ngờ là Mộ Chỉ Li lại nghĩ ra được cách tuyệt vời đến như vậy. Ở lâu trong Huyết sắc địa ngục đoán chừng mọi người đều tê tê hết rồi nên chỉ cần nhìn thấy huyết sắc tìm hiểu cuối cùng là cái gì đâu.

   - Tẩu tẩu quả nhiên là cao tay, cách như vậy mà cũng nghĩ ra được.

   Hàn Dĩnh Nhân kích động .

   Mộ Chỉ Li chỉ mỉm cười.

   - Huyết dịch mặt đất cũng có tính ăn mòn và có hậu quả ảnh hưởng đến nhân tâm nên mọi người phải cẩn thận, đừng đụng vào, về phần máu này nó được mang ra từ trong căn cứ bí mật đấy.

   Trong căn cứ bí mật cũng có ít động vật tồn tại nên tất nhiên là bọn họ có thể ở lại trong đó, làm cho thế giới bên trong đó màu mè hơn chút, nghĩ đến chuyện có ảnh hưởng gì.

   Rất nhanh mọi người đều mặc quần áo dính máu, hoàn toàn hòa vào trong Huyết sắc địa ngục. Người bình thường nếu nhìn thể phát ra bọn họ được.

   Mọi người về phía trước, tổng cộng có ba tháng nên họ phải quý trọng khoảng thời gian này. cả nửa ngày gặp phải bóng người nào, đến Huyết Nhân Hạt cũng thấy, Huyết sắc địa ngục liền giống như là có chút nguy hiểm nào.

   - Huyết sắc địa ngục này quả là rất lớn, đến bây giờ vẫn chưa thấy nguy hiểm đâu cả.

   Mộ Hàn Mặc , cũng từng trải rất nhiều nên rất bình tĩnh. Nhưng với Huyết sắc địa ngục này mới đến lần đầu tiên nên tránh khỏi bỡ ngỡ.

   Mộ Chỉ Li đánh giá xung quanh rồi đột nhiên lên tiếng:

   - Đội ngũ Thiên Môn mà ta rời khỏi cũng ở trong phạm vi gần đây, mọi người cẩn thận chút, chừng nguy hiểm ở gần chúng ta đấy.

   Nghe vậy sắc mặt mọi người trở nên nghiêm túc, quả nhiên Mộ Chỉ Li tiên đoán như thần, huyết vụ nồng đậm che mất tầm nhìn của bọn họ, thể nhìn chung quanh, mà dường như bọn họ cũng bước vào trong huyết dịch rồi.

   Từ bên trong máu chảy ra giọt, hai chân của bọn họ được Thiên lực bao trùm nên sợ bị tiên huyết ảnh hưởng.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 81: Đối đầu với Huyết Nhân Hạt
   - Đây là.... Mộ Màn Mặc ngơ ngác nhìn hình ảnh trước mắt , tình huống này quả mới nhìn thấy lần đầu... Cho dù thân Huyết Nhân Hạt chảy ra máu tươi là chuyện bình thường, nhưng số lượng nhiều như vậy có vẻ quá kinh khủng.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly dần dần ngưng trọng, tuy rằng nàng biết tình huống trước mắt đến tột cùng như thế nào, nhưng nàng lại ngửi thấy mùi nguy hiểm, chắc chắn Huyết Nhân Hạt sắp xuất rồi. Bằng lúc ấy bọn người Bách Lý Yến sao lại đột nhiên rối loạn như vậy, nàng cũng thể thừa cơ biết được chuyện gì xảy xa, thế nhưng lúc này, nàng lại thể nào nhận biết được.

   - Tất cả những thứ này chắc chắn có quan hệ với Huyết Nhân Hạt, mọi người hãy tập trung chú ý, kế tiếp chắc chắn trận chiến đấu kịch liệt.

   Giọng của Hàn Như Liệt bình tĩnh mà vô cùng ràng.

   Mọi người ngừng đánh giá xung quanh, phòng ngừa có thứ gì đó đột nhiên xuất . Nhất thời bầu khí trở nên rất căng thẳng.

   Huyết sắc càng ngày càng nồng đậm, mọi người chỉ có thể nhìn trong phạm vi ba thước, lấy thực lực của bọn họ nhưng chỉ có thể thấy trong phạm vi hẹp như vậy quả thực là chuyện cực kỳ kinh khủng. Điểm thần kỳ nhất chính là đám sương mù dày đặc này lại thể nào xuyên thấu được, cho nên bất kể mọi người dùng phương pháp gì nữa cũng thể vượt quá phạm vi kia.

   Loại khí yên lặng tiếng động này cũng duy trì quá lâu, thình lình trong đám sương mù dày đặc lại truyền đến từng đợt thanh "Răng rắc, răng rắc". thanh xé rách gian đó khiến nơi lòng ngực bọn họ truyền đến cảm giác tê dại.

   Tiếng động dồn dập từ phía trước truyền đến, dường như khiến cho từng tấc từng tấc da thịt người có chỗ nào là tê dại cả. Tiếng động này càng ngày càng dồn dập, hơn nữa lại càng ngày càng lớn, sau khi mọi người nghe được đều kềm được mà nhíu chặt mày. Cái thanh khó nghe này làm cho người ta cảm giác thể nào chịu đựng nổi.

   - Huyết Nhân Hạt tới!

   Chỉ Ly nhàn nhạt , giọng điệu bình thản kia khiến cho mọi người đoán ra được cảm xúc của nàng.

   Mộ Chỉ Ly vừa dứt lời bao lâu, trong tầm mắt mọi người đột nhiên xuất thân ảnh màu đỏ, nhưng nhìn thân ảnh đỏ tươi dính đầy máu tươi này khiến mọi người cảm thấy rất buồn nôn.

   thân hình huyết sắc cười sằng sặc, nằm sấp vắt ngang mặt đất, nửa người giống như con người bị lột hết da, từng giọt từng giọt máu tươi xen lẫn mùi tanh tưởi gay mũi từ thân thể nó truyền ra.

   Bộ mặt của nó giống với con người, chỉ có đôi mắt đen cực lớn, giống như cặp quả cầu tròn vo màu đen lại hề phát ra bất cứ hào quang nào. Mà nửa người dưới của nó khác gì chiếc giày, vỏ ngoài bằng kim khí bao lấy nửa thân dưới đỏ hồng, cùng với vô số tia sáng phản quang lấp lánh. Vừa nhìn cái liền biết vỏ ngoài của nó rất cứng, vũ khí bình thường thể nào đâm thủng qua được.

   Điểm làm cho người ta chú ý nhất chính là người nó có cái đuôi huyết sắc rất dài hệt như cây roi da vậy, bên có vô số gai đâm tua tủa. Cái đuôi huyết sắc này to khoảng hai cánh tay con người nhập lại, mang theo sức lực kinh người, giống như cây roi bằng sắt, quét tới liền có thể phá vỡ cự thạch! Mọi người chút nghi ngờ nào nếu như bị cái đuôi này đánh trúng da thịt chắc chắn bị xé rách, máu thịt lẫn lộn!

   - Đó chính là Huyết Nhân Hạt!

   Bắc Minh Hải kiềm được xúc động thốt lên, dáng dấp của Huyết Nhân Hạt này quả thực khiến cho người ta kinh hãi, nhất là hình dáng nửa thân của nó huyết nhục mơ hồ tuyệt đối là thứ giày vò tâm trí người ta.

   Cũng là bởi vì nửa thân của nó quả rất giống người, cho nên nửa thân máu thịt lẫn lộn kia mới càng khiến cho người ta buồn nôn. Mọi người cảm thấy da đầu ngứa ran, máu tươi liên tục rơi từ người nó xuống. Tới bây giờ bọn họ mới hiểu được cái tên Huyết Nhân Hạt này bắt nguồn từ đâu.

   Sau khi con Huyết Nhân Hạt thứ nhất xuất ngay sau đó mười mấy con Huyết Nhân Hạt khác cũng liên tục xuất , nhanh chóng di chuyển bao vây lấy mọi người.

   Vào giờ khắc này, trong đầu Mộ Chỉ Ly đột nhiên xẹt qua ý nghĩ, vội vàng :

   - Huyết vụ này chắc là do Huyết Nhân hạt bày ra, bên trong đó chính là nơi sinh hoạt của Huyết Nhân Hạt. khi có người đến gần bọn nó lập tức biết ngay, vì vậy nên bọn chúng mới chạy tới nơi này. Vậy chắc chắn là lúc trước người của Thiên Môn tiếp xúc với Huyết Nhân Hạt!

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần khẽ gật đầu, :

   - Thực lực của Huyết Nhân Hạt này nhất định kém, hơn nữa chúng ta bị bao vây, chúng ta nhất định phải hết sức cẩn thận. Đồng thời phải gắng sức chém giết nhiều Huyết Nhân Hạt để thu được Huyết Hạt Tinh!

   - !

   Mọi người rối rít đáp lời, đồng thời mọi người cũng rất ăn ý nắm chặc vũ khí trong tay.

   - Động thủ!

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên thốt lên, kèm theo câu này hạ xuống, trận chiến đẫm máu bắt đầu!

   Mộ Chỉ Ly nắm chặc Vị Ương Kiếm, tâm thần khẽ chấn động cái, Thiên Lực trong cơ thể đột nhiên xuất ra, năng lượng dồi dào dũng mãnh tỏa ra khắp tứ chi. Cảm nhận được năng lượng trong cơ thể, mặt Mộ Chỉ Ly lên vẻ tự tin.

   Mười mấy con Huyết Nhân Hạt hầu như hết sức ăn ý, trong con ngươi đen nhánh mà to lớn kia thoáng lên tia huyết sắc quang mang vô cùng hung ác, trong miệng liên tục phát ra tiếng "Khục khục khục khục", dịch thể máu tươi hỗn tạp kia liên tục chảy từ trong miệng bọn chúng ra, giọt mặt đất, phát ra thanh "Xèo xèo xèo xèo", ràng dịch thể kia có thuộc tính ăn mòn rất mạnh.

   - Lả tả lả tả!

   Đột nhiên Huyết Nhân Hạt di chuyển, chỉ thấy phần thân dưới của chúng nó rất vững chắc, bước chân mạnh mẽ có lực, tốc độ của bọn chúng bạo phát ra vô cùng nhanh. Mỗi con đều hóa thành từng bóng dáng huyết sắc mờ nhạt, chia nhau công kích mọi người.

   Mọi người đều rùng mình cái, ánh mắt cũng bộc phát ra sát khí sắc bén. Mỗi người đều đem tinh khí thần của mình tăng lên đến trạng thái đỉnh phong, nhìn chằm chằm đám Huyết Nhân Hạt xông về phía mình.

   - Ly Nhi! Cẩn thận!

   Sắc mặt Hàn Như Liệt ngưng trọng, trường kiếm trong tay chợt rung lên, Thiên Lực tràn đầy trong cơ thể đột nhiên phóng ra, trường kiếm trong tay phát ra thanh "Vù vù", bật ra tiếng cười nhàng, dường như vô cùng vui vẻ, khát vọng cùng chủ nhân của nó cùng nhau chiến đấu.

   cổ khí thế vương giả đứng đầu thiên hạ đột ngột bộc phát từ trong cơ thể Hàn Như Liệt ra, tia sáng màu hồng như như cũng từ người bắn ra, phối hợp với bộ quần áo màu đỏ, vĩnh viễn đổi kia của , khiến cả người giống như vị chiến thần, uy phong lẫm liệt, sát khí áp người.

   Con Huyết Nhân Hạt xông về phía dường như cũng khiếp sợ khí thế của Hàn Như Liệt, thân thể của nó vậy mà lại bị khí thế của Hàn Như Liệt chèn ép, ngập ngừng dừng lại chút. Dường như bởi vì bản thân mình bị tên nhân loại nho áp bách, nên Huyết Nhân Hạt cũng kích phát ra bản tính hung ác sâu trong xương cốt của nó.

   Nó vươn móng vuốt ra phía trước, cố gắng khua khua liên hồi, tiếng kim loại va chạm vào nhau phát ra thanh "Bang bang bang bang", tựa hồ làm như vậy có thể xua khiếp sợ trong lòng nó.

   Trong miệng nó lại càng phát ra tiếng tru tréo lớn hơn, ân thanh đó giống tiếng người, mà giống hệt như con dã thú.

   - Tới đây!

   Miệng Hàn Như Liệt phát ra tiếng cười lớn:

   - Ly Nhi! Chăm sóc tốt bản thân, xem vi phu thu thập Huyết Nhân Hạt, sau đó ta qua giúp nàng ngay! Ha ha....

   Vừa dứt lời, cả người Hàn Như Liệt hóa thành đạo tàn ảnh, phóng tới, ngờ tốc độ của lại nhanh hơn cả Huyết Nhân Hạt. Nhất là trường kiếm trong tay Hàn Như Liệt, càng tỏ ra khí thế bức người. Dù mọi người biết mình với Hàn Như Liệt là người nhà, chắc chắn thế tấn công như vũ bão của nó hướng đến mình nhưng vẫn cảm thấy tim đập loạn nhịp.

   Vốn Mộ Chỉ Ly nghe những lời phía trước mà Hàn Như Liệt vô cùng cao hứng, nhưng vừa nghe đến những lời ba lăng nhăng phía sau trong mắt thoáng lên tia bất đắc dĩ. ràng là bất cứ hoàn cảnh nào Hàn Như Liệt cũng chưa từng thay đổi, cho dù ở thời điểm nguy hiểm trước mắt vẫn thể thay đổi bản tính vô lại kia được.

   Mộ Chỉ Ly căn bản kịp suy nghĩ nhiều, bởi vì lời của Hàn Như Liệt vừa dứt cái đuôi to lớn hệt như sợi dây xích đột nhiên hướng phía nàng mà công kích tới! Chiếc đuôi cứng chắc mang theo sức lực vô cùng kinh khủng, nhanh như sấm chớp đánh úp về phía đầu của Mộ Chỉ Ly.

   Nếu như có gì thay đổi, cái đuôi này tiếp tục xuống phía dưới kết quả chắc chắn chỉ có , đó chính là kết cục óc não văng khắp nơi. Đáng tiếc là trước mắt Huyết Nhân Hạt phải là người nào khác, mà chính là Mộ Chỉ Ly - người có vô số thủ đoạn.

   Cái đuôi kinh khủng kia quét qua gian, tựa hồ đem khí xé ra làm hai. Mắt Huyết Nhân Hạt đột nhiên lóe lên tia tàn nhẫn, có lẽ nó nghĩ mỹ nhân trước mắt này làm sao có thể đỡ nổi đòn công kích của mình, tựa hồ như nhìn thấy kết quả thiếu nữ xinh đẹp phơi thây nơi Huyết Sắc Địa Ngục này.

   Dưới tác động của khí, Y phục của Mộ Chỉ Ly bay phất phới, đôi mắt đẹp óng ánh lóe lên hàn quang sắc bén, Vị Ương Kiếm trong tay đột nhiên phát ra tiếng vang "Choang!"

   Lúc đuôi của Huyết Nhân Hạt sắp sửa đánh lên người nàng Vị Ương Kiếm cũng chuẩn xác chắn trước người nàng. Vị Ương Kiếm còn đột nhiên phát ra luồng ánh sáng màu trắng ngà, sau đó ngăn cách thân thể của Mộ Chỉ Ly cùng với chiếc đuôi Huyết Nhân Hạt kia thành hai phía khác nhau.

   Tất cả việc hết sức quỷ dị, nếu như bị người khác nhìn thấy, căn bản tin rằng cảnh tượng như vậy phát sinh. Bởi vì so sánh với thân thể của Huyết Nhân Hạt thân hình của Mộ Chỉ Ly vô cùng mảnh mai, tuy Vị Ương Kiếm đó vô cùng bất phàm nhưng chiếc đuôi của Huyết Nhân Hạt còn to hơn so với đùi ngọc của Mộ Chỉ Ly. Thế nhưng cho dù như vậy Mộ Chỉ Ly vẫn chặn được đòn công kích của Huyết Nhân Hạt.

   - Hôm nay, ta nhất định chém giết tất cả các ngươi!

   Mộ Chỉ Ly quát tiếng, tinh quang trong mắt chợt lóe lên, đồng thời thầm vận dụng Phiêu Miễu Thân Pháp thoắt thoắt , trong nháy mắt liền biến mất tại phương hướng mà Huyết Nhân Hạt công kích nàng.

   Cùng lúc đó bọn người Mộ Dật Thần, Bắc Minh Hải, Thiên Nhi cũng bắt đầu giao thủ với Huyết Nhân Hạt. Trong nhất thời, gian thỉnh thoảng bắn ra các loại ánh sáng rực rỡ, từng đạo vũ kỹ chói lọi liên tục bộc phát ra, xen lẫn với tiếng kim thiết va vào nhau phát ra thanh chói tai, bầu khí vô cùng căng thẳng!

   Bọn họ gia nhập Thiên Môn hơn nữa năm rồi, chưa từng được chiến đấu thống khoái như vậy, hôm nay vừa vặn có cơ hội chém giết đời trận rồi.

   Dưới ảnh hưởng của huyết sắc, tròng mắt mọi người dường như cũng nhuộm thành màu máu, nhưng mà vẻ hưng phấn lại càng biểu ràng hơn!

   Mộ Chỉ Ly bình tĩnh chống đỡ, hai tay tựa như đạo ánh sáng màu trắng, từng đạo công kích mạnh mẽ liên tục đánh người Huyết Nhân Hạt! Khiến Huyết Nhân Hạt phát ra từng tiếng gầm thét thê lương.

   Mộ Chỉ Ly vội vàng thốt lên:

   - Nhược điểm của Huyết Nhân Hạt chính là nửa thân , mắt chính là điểm yếu nhất, mọi người hãy đối phó với nửa thân của nó!

   Trong quá trình giao thủ, nàng phát nửa thân dưới của Huyết Nhân Hạt cực kỳ mạnh mẽ, nhưng nửa thân lại có cái gì bảo hộ, cho nên lúc hai bên đánh nhau cũng là lúc Huyết Nhân Hạt bảo vệ nửa thân của nó!

   Nghe vậy, ánh sáng trong mâu mắt mọi người đều ngưng tụ lại điểm, chợt nghĩ đến biện pháp công kích vào nhược điểm của Huyết Nhân Hạt!

   Mộ Chỉ Ly thi triển Phiêu Miểu Thân Pháp liên tục di động, cả người hóa thành đạo huyết sắc quang ảnh, liên tục tránh né đòn công kích mạnh mẽ của Huyết Nhân Hạt, ngược lại nhắm thẳng đến nhược điểm của nó, đánh ra đòn công kích trí mạng!

   Dưới tình huống như vậy, hiệu suất hành động của Mộ Chỉ Ly gần như có nửa điểm sai sót, từng con Huyết Nhân Hạt ngã xuống trước mặt nàng, trực tiếp bị nàng đánh vỡ để lấy Huyết Hạt Tinh bên trong.

   Tốc độ của Hàn Như Liệt cũng chậm hơn chút nào, hai loại công kích mạnh mẽ Kim Thuộc Tính cùng với Hỏa Thuộc Tính, liên tục được luân phiên sử dụng, từng đòn công kích mạnh mẽ ngừng bộc phát ra. Tu luyện hơn nữa năm, thực lực của lần nữa tiến bộ ít.

   Tốc độ công kích của cũng nhanh, so với những chiêu nhanh như tia chớp kia có thể động tác của gần như rất chậm, nhưng mỗi đòn kích của đều vô cùng có hiệu quả. Thi thể Huyết Nhân Hạt trước mặt chất thành đống.

   Nếu đến trận chiến tanh máu nhất, chiêu thức bạo lực nhất phải kể đến hai người có bản thể là thú - Mộ Dật Thần và Thiên Nhi. Thân là thú nên sở trường của bọn họ chính là sức mạnh, so với sức mạnh cực kỳ kinh khủng kia của Huyết Nhân Hạt thực lực của hai người bọn họ hề thua kém.

   Vũ khí có lực nhất của hai người chính là đôi cánh tay, chỉ thấy hai người ngừng dây dưa chiến đấu với Huyết Nhân Hạt. Đối mặt với lực đạo mãnh liệt như vậy đột nhiên vỗ xuống đuôi của mình, bọn họ chắc hẳn e dè việc chiến đấu chính diện!

   Từng lực đạo kinh khủng từ chỗ bọn họ chiến đấu bắn ra xung quanh, phàm là thi thể Huyết Nhân Hạt nào bị hai người bọn họ chém giết đều có tình trạng vô cùng thê thảm, thậm chí bên ngoài còn bị bọn họ đánh đến mức xuất vô số vết nứt!

   Nhìn thấy thủ đoạn công kích của hai người Mộ Dật Thần và Thiên Nhi, trong mắt Mộ Hàn Mặc, Bạch Thừa Duẫn cùng với Hàn Dĩnh Nhi đều lên tia khiếp sợ. Bọn họ đều biết thân phận của Thiên nhi cùng với Mộ Dật Thần, nhưng khi chính mắt nhìn thấy bọn họ giao thủ lại là cảm giác hoàn toàn khác biệt.

   - Quá mạnh!

   Bạch Thừa Duẫn nhịn được cảm khái thốt lên, lực đạo mạnh mẽ như thế, ngoại trừ thú con người thể nào có thể đánh ra được!

   Mộ Hàn Mặc tán thành gật đầu :

   - Đúng vậy! Lực đạo bậc này quả thực khiến cho người ta chấn động ngớt.

   Trong chín người, tuổi của Mộ Hàn Mặc là nhất, kỳ cũng là người có thực lực yếu nhất. Nhưng hôm nay, lúc đánh nhau, lại hề có nửa điểm kinh hoảng, có thể bình tĩnh đối phó.

   Tuy thực lực của phải là mạnh nhất, thế nhưng tài nghệ của được phát huy đến trình độ cao nhất, đem kỹ xảo toàn thân vận dụng ra hết, mỗi lần đều nắm bắt được cơ hội đánh cho Huyết Nhân Hạt đòn công kích trí mạng!

   Dưới thủ đoạn công kích của Mộ Hàn Mặc, cuối cũng cũng có con Huyết Nhân hạt chết trong tay của . Khóe miệng của Mộ Hàn Mặc tự chủ được mà nở nụ cười tươi tắn, trong mắt toát ra vẻ tự tin!

   Hiệu quả tu luyện đối chiến mấy ngày nay tệ, nếu như có Hàn Như Liệt liên tục cùng giao chiến chắc chắn là kết quả hoàn toàn khác tình huống tại.

   Hai người Hàn Dĩnh Nhi cùng với Bạch Thừa Duẫn vẫn luôn cùng nhau chiến đầu, loại cách thức chiến đấu kỳ lạ này biết là ai nghĩ ra. Chiêu thức của hai người vừa vặn có thể bổ sung cho nhau, tựa như tình lữ kiếm pháp vậy, hiệu suất cũng hề tệ.

   Thực lực của Bắc Minh Hải hiển nhiên cần phải , ban đầu ở Trì Mân Quốc, thực lực của cũng rất mạnh, cộng thêm thời gian tu luyện ở Thiên Môn lâu như vậy nên thực lực của tiến bộ kém. Huyết Nhân Hạt thể tạo thành uy hiếp gì đối với , tất cả chiêu thức đều rất điêu luyện.

   Cung Tuấn Bân cầm Kim Cương Xử trong tay, từng đạo từng đạo Thiên Lực mang theo ánh sáng màu xanh biếc tựa như tia lửa sấm chớp đánh úp về phía Huyết Nhân Hạt. lúc này so với ngày thường thiếu vài phần vui đùa, nhiều thêm vài phần chăm chú, hoặc giả dáng vẻ bình tĩnh kia mới thực .

   Mười mấy con Huyết Nhân Hạt ngã xuống, những con Huyết Nhân Hạt phía sau nhìn thấy nhiều đồng loại của mình chết nhiều như thế biết chỗ lợi hại của những tu luyện giả này, trong lòng hoảng sợ liên tục lùi về phía sau.

   Nhưng mà bọn người Mộ Chỉ Ly sao có thể thả bọn chúng chứ? Từng người từng người đều thừa thắng xông lên, mãi đến khi đem tất cả Huyết Nhân Hạt chém giết hết mọi người mới tập họp lại chỗ.

   - Hô...

   Mộ Hàn Mặc thở hơi dài, mặt nở nụ cười thỏa mãn:

   - Toàn bộ Huyết Nhân Hạt được giải quyết hết rồi.

   - Thực lực của đám Huyết Nhân Hạt cũng phải là quá mạnh, thể tạo thành uy hiếp quá lớn cho chúng ta được.

   Hàn Dĩnh Nhi nháy mắt , tựa hồ có chút thất vọng.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, nàng luôn cảm thấy tình hề đơn giản như vậy, thực lực của bọn họ so với những tu luyện giả tiến vào Huyết Sắc Địa Ngục lần này cũng tính là cường đại, nhưng ngay cả đám Huyết Nhân Hạt này mà bọn họ cũng có thể dễ dàng ứng phó. Như thế căn bản thể nào ngăn cản những người khác tiến vào nơi này mới phải, mà điều này chẳng phải là mất ý nghĩ của chuyến lịch lãm lần này rồi sao?

   Hàn Như Liệt chậm rãi :

   - Ta thấy tình đơn giản như vậy, trước đây chúng ta đều nghe Huyết Sắc Địa Ngục cực kỳ kinh khủng, mỗi lần đến Huyết Sắc Địa Ngục đều có ít tu luyện giả bỏ mình, nếu có nguy hiểm làm sao lại có nhiều người mất mạng như vậy chứ?

   - Cho dù có môn phái nào đó phát sinh xung đột cũng thể nào có kết quả như vậy được. Dù sao cũng chỉ là đệ tử môn phái tranh đấu, căn bản cần đến Huyết Sắc Địa Ngục này làm gì.

   Nghe lời Hàn Như Liệt , vẻ hài lòng mặt của Hàn Dĩnh Nhi cùng với Mộ Hàn Mặc thu liễm vài phần, bọn họ chưa từng suy nghĩ sâu sắc như Hàn Như Liệt.

   - Đúng vậy, ta xem nơi này chắc chắn có sinh vật mạnh mẽ hơn tồn tại, mọi người được lơ là thiếu cảnh giác.

   Bắc Minh Hải vẫn luôn trầm mặt đột nhiên lên tiếng, mặt toát ra vẻ suy tư.

   - Cuối cùng kết quả là gì đến lúc đó chúng ta biết thôi, kế tiếp bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể gặp phải Huyết Nhân Hạt, mọi người hãy cẩn thận hơn!

   Mộ Chỉ Ly cười , khiến bầu khí vốn nặng nề thư thả hơn vài phần.

   Mọi người hăng hái xuyên qua tầng Huyết Sắc Mê Vụ, tiến vào bên trong. Ước chừng khoảng thời gian nén nhang, bọn họ liền phát tầm nhìn khôi phục bình thường, còn mờ mịt như lúc trước nữa.

   - Quả nhiên bên trong cũng phải luôn nhìn thấy, trước kia nhìn thấy đám sương mù kia chắc chắn là do Huyết Nhân Hạt bố trí ra.

   Thiên Nhi nhìn hình ảnh trước mắt, kềm được mà thốt lên.

   - Đúng vậy, nếu cứ mịt mù như thế các môn phái làm sao phát sinh xung đột được chứ? Nếu như tới trước mặt mới phát đối thủ mới thú vị, ha ha.

   Cung Tuấn Bân cười to .

   Nghe lời trêu đùa kia của Cung Tuấn Bân, mọi người nén được mà bật cười, dường như nghĩ tới tình huống mà Cung Tuấn Bân vậy, quả là khôi hài mà.

   mạch về phía trước, mọi người mới phát huyết sắc nơi này càng thêm nồng đậm hơn mấy phần, cát đá vụn mặt đất cũng có màu đỏ sậm.

   - Huyết Sắc Địa Ngục này quả là kỳ dị, tuy rằng ta ở nơi này bao lâu nhưng ta quên mất những màu sắc khác có dạng gì rồi.

   Hàn Dĩnh Nhi nhíu mày, cảm khái , nhìn thế giới nơi này chỉ toàn màu đỏ tươi xen lẫn với mùi máu tanh, trong lòng cảm thấy vô cùng khó chịu.

   Mọi người rối rít gật đầu, bọn họ cũng có cảm giác giống như vậy, may là bọn họ chỉ ở nơi này khoảng ba tháng thôi. Nếu như ở dây thời gian dài chắc chắn thể nào chịu nổi.

   - Cảm thấy khó chịu có thể vào căn cứ bí mật nghỉ ngơi.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười .

   - Mỗi ngày mọi người còn phải Thiên Môn làm việc của mình, nếu người trong môn phái cho rằng mọi người mất tích đấy!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 82: Quyển 5: Chương 82:
   Nghe Mộ Chỉ Ly , mọi người đều cảm thấy biết phải làm sao, ngoại trừ Mộ Chỉ Ly cùng với ba người Mộ Hàn Mặc vốn luôn quanh quẩn ở căn bí mật ra những người khác, dù cần mỗi ngày đều trở về, nhưng cách ít ngày cũng phải trở về. Bằng khi người khác tìm ra bọn họ nhất định lớn chuyện. - Sau khi huynh trở về lập tức mình phải bế quan, muội thấy có được hay ?

   Hàn Như Liệt chau mày chậm rãi , biết tính tình của Chỉ Ly, tuyệt đối có khả năng khi trở về môn phái nàng tiến vào căn cứ bí mật nghỉ ngơi, nhưng nếu để cho nàng mình xông xáo ở Huyết Sắc Địa Ngục yên lòng.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, mặt tràn đầy vẻ dịu dàng, mỉm cười ngọt ngào :

   - Thử chút xem sao, cho dù được muội cũng ngại, muội chú ý cẩn thận hơn mà.

   Mọi người mạch về phía trước, dọc đường cũng gặp phải Huyết Nhân Hạt lần thứ hai. Trừ lần đó ra, bọn họ cũng phát bất cứ con nào nữa. Kỳ lạ nhất chính là bọn họ di chuyển tại Huyết Sắc Địa Ngục này lâu như vậy, nhưng ngoại trừ Huyết Nhân Hạt ra dường như bọn họ cũng gặp được bất cứ thú nào khác cả, thậm chí hề có tồn tại của bất cứ sinh vật nào khác.

   Huyết Sắc Địa Ngục này dường như chỉ tồn tại loại sinh vật - Huyết Nhân Hạt mà thôi, những sinh vật khác dường như tồn tại, quả là vô cùng lạ lùng.

   - Môi trường chung quanh đây sao lại kỳ lạ như vậy, ngoại trừ Huyết Nhân Hạt ra sợ rằng có bất cứ thú nào khác có thể sinh tồn ở nơi đây.

   Mộ Dật Thần đánh giá hoàn cảnh xung quanh, sau đó chậm rãi phân tích.

   Mọi người đều tán đồng gật đầu, ở tình huống như vậy ngoại trừ lý do này bọn họ thể nào tìm được lý do nào khác. Thế nhưng Hàn Như Liệt lại lắc đầu, :

   - Cũng nhất định như vậy, nếu như những sinh vật khác thể nào sinh tồn ở nơi đây tại sao những cây cối này có thể sống đến bây giờ chứ? Tuy rằng những thực vật này đều biến thành huyết sắc, nghiễm nhiên còn giống chủng loại trước kia chúng ta thường thấy, nhưng ít nhất bọn chúng đều còn sống.

   Mộ Chỉ Ly tiếp tục phân tích:

   - có thực vật có thể sinh tồn nơi này, vậy cũng có nghĩa là những sinh vật khác có thể sinh tồn ở đây. Huyết Sắc Địa Ngục này quả cất giấu ít bí mật.

   Trước đây bọn họ nghe lúc lịch luyện tránh khỏi có thể gặp rất nhiều nguy hiểm, nhưng cơ bản cũng có người nào cho bọn họ biết đến nơi này gặp phải dạng nguy hiểm gì, mà tất cả môn phái ở Bồng Lai Bí Cảnh cũng hề giới thiệu về điểm này. Ngay cả Huyết Nhân Hạt cũng là bọn họ nghe đồn đãi mới biết được sơ lược, căn bản có biết được đặc điểm của bọn chúng, tất cả đều do bọn họ tự mình phát giác ra, quả nhiên bản lĩnh của chúng hoàn toàn khác với những thú khác.

   Tầm mắt của mọi người xẹt qua hai người Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly, sau khi nghe hai người phân tích, bọn họ chỉ cảm thấy những điều này dường như cũng rất có đạo lý. Môi trường nơi này hoàn toàn khác với những nơi mà bọn họ gặp trước đây, cho dù là nơi tường thành bằng sắt đá, rất nhiều cây cối đều chết khô, nhưng lại tồn tại rất nhiều thú khác thường.

   - Dù sao có thách thức như vậy mới tốt, nếu như có tính thách thức làm gì còn thú vị chứ?

   Cung Tuấn Bân cười , nơi đáy mắt cũng lên tia nghiêm túc, có thể nhận thấy được trong lòng vô cùng quan tâm chuyện này.

   Ba ngày sau.

   mình Mộ Chỉ Ly hành tẩu giữa Huyết Sắc Địa Ngục, ba ngày này bọn họ cũng hề gặp bất cứ nguy hiểm gì, chỉ là đường gặp số Huyết Nhân Hạt bé, tất cả đều bị mọi người đồng lòng hợp lực tiêu diệt, trừ những cái đó ra cũng từng phát sinh bất cứ chuyện gì khác.

   Bọn người Hàn Như Liệt bị triệu hồi về Thiên Môn, tạm thời thể nào thoát thân được, bởi vì Thiên Môn dường như gặp phải ngoại địch xâm phạm. Trong lúc nhất thời, bầu khí trong môn phái vô cùng căng thẳng.

   Lúc Mộ Chỉ Ly nghe được tin tức này gần như nàng nghĩ tới Hắc Ám Lão Nhân đầu tiên. Ước chừng hơn nửa năm nay, Hắc Ám Lão Nhân cũng chưa từng xuất . chừng tại lão ta biết được Mộ Dật Thần ở Thiên Môn nên mới phái người đến thăm dò.

   Dù sao ở Chủ Thế Giới này, người dám xâm nhập vào Thiên Môn tuyệt đối rất hiếm thấy. Nhưng từ dáng vẻ chuẩn bị sẵn sàng đón địch của Thiên Môn, nàng liền có thể đoán được chỗ mạnh mẽ của đối phương. Thiên Ma Môn thể nào động thủ với Thiên Môn, vì thế nên ngoại trừ Hắc Ám Lão Nhân ra sợ là còn người nào khác có bản lĩnh đó.

   Bởi vì xuất đột ngột của Hắc Ám Lão Nhân nên tâm trạng của bốn người Mộ Chỉ Ly đều thêm phần nặng nề. Lấy thực lực hôm nay của bọn họ, muốn đối phó với Hắc Ám Lão Nhân tuyệt đối là chuyện thực tế. Tin rằng với thực lực của Thiên Môn muốn ngăn cản ngoại địch xâm phạm cũng phải là chuyện khó khăn. Trước mắt bọn họ chỉ có thể bước tính bước.

   Đến bây giờ Mộ Chỉ Ly cũng biết tình đến tột cùng phát triển đến mức độ nào? Từ khi Mộ Dật Thần bọn họ trở về vẫn chưa từng truyền đến tin tức gì, chắc hẳn bọn họ căn bản thể nào tìm được cơ hội rời được.

   Còn ba người Hàn Dĩnh Nhi tạm thời quay trở về căn cứ bí mật, nếu có nguy hiểm gì bọn họ trở ra ngay. Tu vi của ba người bọn họ vẫn có chênh lệch nhất định với Mộ Chỉ Ly, cộng thêm Hàn Dĩnh Nhi quen được mới môi trường ở Huyết Sắc Địa Ngục, nên dưới đề nghị của Mộ Chỉ Ly, bọn họ cùng nhau trở về căn cứ bí mật. Ở trong hoàn cảnh này, đơn độc hành tẩu ngược lại nàng có thể núp tốt hơn.

   Mộ Chỉ Ly đơn độc hành tẩu giữa Huyết Sắc Địa Ngục, cả người phảng phất như đều sáp nhập vào trong đó, nếu phải thấy nàng di chuyển cách nào nhận ra nàng. Những nơi nàng qua cũng hề lưu lại dấu chân, cũng hề lưu lại bất cứ vết tích nào.

   Sắc mặc nàng trầm tĩnh mà nghiêm túc, đôi mắt thông minh cơ trí lóe lên tia sáng sắc bén. Ánh mắt liên tục đánh giá chung quanh, còn lỗ tai chú ý lắng nghe tất cả thanh xung quanh. Rất ràng, khi có thanh bình thường vang lên, nàng tuyệt đối có thể phát trước tiên.

   Đột nhiên hai lỗ tai xinh đẹp của Mộ Chỉ Ly khẽ nhúc nhích, nàng nghe được phía trước truyền đến tiếng bước chân! Tiếng bước chân kia cũng hề đông đúc, hẳn chỉ có hai người, mà phương hướng bọn họ tới chính là nơi nàng đứng!

   Thân hình Mộ Chỉ Ly khẽ động, nhón chân nhảy lên cành cây cao, cả người bám vào nhánh cây, huyết sắc người nàng dường như cùng với huyết sắc cây hòa làm thể.

   Rất nhanh, hai đạo thân ảnh liền xuất trong tầm mắt của Mộ Chỉ Ly. Căn cứ theo y phục mặt người hai thân ảnh kia, Mộ Chỉ Ly có thể đoán được đối phương chính là đệ tử của môn phái thứ ba của Ma Môn - Huyết Khấp Minh!

   - Ta rồi, nơi này làm gì tiếng động nào, chỉ là ngươi đa nghi thôi!

   Bùi Ý - đệ tử của Huyết Khấp Minh cảm khái .

   - Mọi người đều theo đội ngũ lớn, cho dù có tiếng động gì cũng thể nào như vậy được, ngươi cho rằng có người ngu ngốc giống như chúng ta, tách khỏi đội ngũ sao?

   Tần Lai khẽ nhíu mày, trong mắt thoáng lên vẻ nghi hoặc, :

   - Vừa rồi, ta ràng nghe được có tiếng vang, ngươi cũng biết thứ ta mẫn cảm nhất chính là thanh, theo lý thuyết thể nào có chuyện nhầm lẫn được.

   Mặc dù Tần Lai chắc chắn như đinh đóng cột, nhưng Bùi Ý lại lơ đễnh để tâm, :

   - Thôi , tất cả mọi người đều đến phía trước hết rồi, ở nơi này làm gì có thanh nào chứ? Ta thấy do ngươi cam lòng, mặc kệ ngươi có bằng lòng hay bây giờ chúng ta đều bị đuổi ra ngoài rồi. Ta thấy, chúng ta cứ quanh quẩn ở đây chắc chắn gặp phải nguy hiểm. Nhưng nếu như chúng ta đụng phải đệ tử của môn phái khác sợ rằng mệnh của hai chúng ta khó giữ được, chi bằng chúng ta cứ ở vòng ngoài thôi, tuy rằng có thu hoạch gì, nhưng ít nhất có thể bảo vệ mạng sống!

   - Ngươi làm sao có thể ôm loại tâm tư này chứ? Nếu như chúng ta cứ như vậy mà ra ngoài có khác gì con rùa đen rúc đầu chứ? Ngươi đừng quên trưởng lão thể làm mất thể diện của môn phái. Cho dù chỉ có hai người chúng ta cũng đủ sức chém giết Huyết Nhân Hạt.

   Bùi Ý cười trào phúng tiếng mặt tràn đầy vẻ kinh thường, :

   - Ngươi cho rằng ngươi là ai hả? Tại Huyết Sắc Địa Ngục này, ngươi là người mạnh nhất trong số tất cả tu luyện giả đến đây lịch luyện sao? Chỉ bằng hai người chúng ta sao có thể chém giết Huyết Nhân Hạt chứ? khi bị số lượng nhiều Huyết Nhân Hạt vây quanh sợ rằng hài cốt cũng khó giữ được nữa là!

   Mộ Chỉ Ly ở cây nghe cuộc trò chuyện của hai người phía dưới, khóe miệng nhấc lên độ cong. Đối với nàng mà , nàng thích nhất chính là loại tu luyện giả lạc đàn này, muốn đối phó cũng hề có khó khăn gì.

   Mộ Chỉ Ly vừa duỗi ngón tay trắng nõn ra, ngân châm liền xuất trong tay của nàng, tiếp theo, ngân châm kia đột nhiên lấy tốc độ cực nhanh bắn về phía hai người dưới đất.

   Tần Lai bị những lời của Bùi Ý làm cho tức giận thở gấp, bên tai lại nghe thấy tiếng xé gió, sắc mặt hơi biến sắc, vội la lên:

   - Cẩn thận!

   Song, lời nhắc nhở của Tần Lai thể nào nhanh hơn ngân châm của Mộ Chỉ Ly, khi vừa dứt lời Bùi Ý thể khống chế nổi mình mà ngã xổng xoài mặt đất, sống chết .

   - Người nào ở đây, mau ra!

   Tần Lai tức giận .

   Thân hình Mộ Chỉ Ly nhảy cái, liền xuất ở trước mặt của Tần Lai, mặt nàng mang theo nụ cười thản nhiên, dáng vẻ vô hại, hoàn toàn khác với dáng vẻ lúc nàng hạ thủ.

   - Quả nhiên có người.

   Tần Lai chậm rãi , trước đó nghe được tiếng động là , nhưng mà lại bị mấy câu của Bùi Ý làm ảnh hưởng đến phán đoán của mình. Hay đúng hơn là vẫn thiếu lòng tin vào năng lực của mình.

   Nếu như có đủ tự tin bọn họ dễ dàng bị công kích như vậy, mặc dù trong lòng suy nghĩ ngàn vạn lý do nhưng trong mặt Tần Lai lại cực kỳ bình tĩnh. Ánh mắt của ngừng đánh giá Mộ Chỉ Ly, đứng quan sát lúc, chân mày kềm được mà nhướng lên.

   nương này mặc bộ y phục dính máu, giống hệt màu sắc của Huyết Sắc Địa Ngục, căn bản thể nào phân biệt được nàng là người của môn phái nào. Trong lúc bất đắc dĩ đó, Tần Lai lại có chút khâm phục nàng, ngờ nương bé này lại có thể dùng thủ đoạn như vậy để dẫn dụ người khác đến nơi này, quả là khiến người khác mở rộng tầm mắt.

   - Thính lực của ngươi rất nhạy bén.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi , trong mắt tràn đầy vẻ tán thưởng. Trước đây, nàng phát ra vài tiếng động cực kỳ , người thường thể nghe thấy, nàng vốn nghĩ chắc chắn có người nào biết được tồn tại của nàng, nhưng ngờ Tần Lai lại có thể nghe được.

   - Ngươi là đệ tử của môn phái nào? Ngươi cũng bị lạc đàn sao? Ta cũng bị lạc đàn, nếu như chúng ta phát sinh tranh chấp chắc chắn dẫn người khác đến, chi bằng chúng ta coi như có chuyện gì , thế nào?

   Tần Lai chậm rãi lên tiếng, dáng vẻ trầm tĩnh kia khiến cho người ta nhìn ra được suy nghĩ trong lòng của .

   Nghe vậy, độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly sâu thêm vài phần, trong miệng nàng truyền ra giọng trong trẻo lạnh lùng:

   - Nếu như ta động thủ rồi ngươi cho rằng ta có thể bỏ qua cho ngươi sao?

   Nghe Mộ Chỉ Ly , sắc mặt Tần Lai hơi biến sắc. khắc sau, mênh mông thiên lực dao động liền từ trong cơ thể bộc phát ra, tay phải nắm lấy vũ khí. Thấy Mộ Chỉ Ly hồi lâu hề nhúc nhích, Tần Lai nhịn được có chút nghi ngờ, song khi chứng kiến đôi mắt của Mộ Chỉ Ly, trong mắt lên tia khiếp sợ nồng nặc!

   Đó là đôi tròng mắt tràn ngập tia máu, vô cùng quỷ dị, chỉ nhìn đôi tròng mắt này, liền đánh mất vài phần dũng khí. Nương theo tia máu tiến vào trong mắt Tần Lai, nhịn được mà hét thảm thiết tiếng, con ngươi mắt màu đen nhanh chóng bị huyết sắc bao trùm, cảm giác đau đớn kịch liệt truyền đến đại não của .

   - Bây giờ, ngươi bị ta khống chế, ta khuyên ngươi tốt nhất nên ngoan ngoãn nghe lời của ta. khi có tâm tư khác, lập tức tan thành mây khói.

   Giọng của Mộ Chỉ Ly vang dội trong đầu của Tần Lai, chỉ thấy nàng vung cánh tay lên, cả người Tần Lai liền biến mất tại chỗ, phảng phất như chưa từng xuất ở đây vậy.

   Sau khi giải quyết xong Tần Lai, lúc này Mộ Chỉ Ly mới đến trước mặt của Bùi Ý. Trước đó, nàng cũng giết chết Bùi Ý mà chỉ khiến rơi vào hôn mê mà thôi. Khi đối phương hôn mê, cũng là lúc thích hợp nhất để nàng thi triển Nhiếp Hồn Đại Pháp.

   Sau khi thi triển xong pháp quyết người của Bùi Ý, Bùi Ý cũng biến mất tại Huyết Sắc Địa Ngục. Cùng lúc đó, tại căn cứ bí mật cũng xuất thêm hai thân ảnh, Mộ Chỉ Ly đem tin tức thông báo cho đám người Mộ Hàn Mặc biết, hai người này trước tiên giao cho bọn họ xử lý.

   Mộ Hàn Mặc phát tại căn cứ bí mật đột nhiên xuất thêm hai người, trong mắt tránh khỏi thoáng lên tia kinh ngạc. Đợi đến khi nghe truyền của Mộ Chỉ Ly mới hiểu lý do. Bọn họ chính thức bắt đầu thực kế hoạch bồi dưỡng nhân tài, mà hai người trước mắt này chính là người được bọn họ chọn đầu tiên.

   Tần Lai kinh ngạc nhìn hình ảnh trước mắt, chỉ vừa thấy Mộ Chỉ Ly vung tay lên bản thân xuất nơi xa lạ. Chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly vậy mà lại có bản lĩnh cao cao cường đến như vậy sao? mình nàng ta có thể đơn độc rời khỏi Huyết Sắc Địa Ngục, đến hòn đảo khác sao?

   Lúc này, Bùi Ý cũng dần dần tỉnh lại, chầm chậm mở mắt ra, khi nhìn thấy hình ảnh trước mắt còn là mảng huyết sắc trong mắt kềm được mà thoáng xuất vẻ nghi hoặc, kinh ngạc thốt lên:

   - Đây là nơi nào? phải chúng ta ở trong Huyết Sắc Địa Ngục sao?

   Tần Lai nhìn thấy Bùi Ý tỉnh lại cầm lòng được mà lên tiếng hỏi:

   - Bùi Ý à! Ngươi thế nào rồi? có chuyện gì chứ?

   - Vừa rồi ta bị gì? Dường như ta đột nhiên hôn mê.

   Bùi Ý nghi ngờ hỏi, hồi tưởng lại lúc ấy cùng với Tần Lai tranh chấp kế tiếp nên làm cái gì sau đó chẳng biết thế nào mà hôn mê bất tỉnh, sau khi tỉnh dậy lại thấy mình nơi xa lạ.

   - Chúng ta bị người khác công kích, xem ra tâm thần của ta và ngươi đều bị khống chế. Về phần nơi này là nơi nào ta cũng biết.

   Tần Lai trầm giọng , sắc mặt vô cùng ngưng trọng, song thái độ này chỉ duy trì trong chốc lát mà thôi, bởi vì mạng của còn nằm trong tay của nữa rồi, loại cảm giác này cũng phải là cảm giác khó chịu bình thường.

   Trong lúc Tần Lai và Bùi Ý chuyện, ba người Mộ Hàn Mặc đứng trước mặt hai người....

   Thiên Môn.

   Lúc này, bầu khí tại Thiên Môn vô cùng căng thẳng, Hàn Như Liệt ở Chế Giáp Phường vốn là đệ tử cực kỳ được xem trọng, tại Thiên Môn xảy ra việc, đương nhiên thể trốn tránh được rồi

   Ngày hôm qua, Thiên Môn đột nhiên xuất vài đệ tử lạ mặt, nếu như phải có vài đệ tử phát báo cáo lên chừng bọn họ lẻn vào tất cả các nơi trong Thiên Môn rồi. Điều khiến cho lòng người phát lãnh chính là bất kể dùng thủ đoạn gì những người này cũng chịu ra thân phận của mình cùng với mục đích đến đây, cuối cùng tất cả bọn chúng đều tự sát mà chết.

   Trong lúc nhất thời, tất cả đệ tử Thiên Môn đều thầm suy đoán những tu luyện giả này là do thế lực nào phái tới. Tuy số lượng nhiều, nhưng thực lực người nào cũng vô cùng cường hãn.

   Măc dù ở Bồng Lai Bí Cảnh này, thế lực có thực lực như vậy cũng nhiều, đối tượng mọi người hoài nghi đầu tiên chính là Thiên Ma Tông. Dù sao ở Bồng Lai Bí Cảnh này, kẻ có thực lực như vậy chỉ có mình Thiên Ma Tông mà thôi, hơn nữa từ trước cho tới nay Thiên Ma Tông cùng với Thiên Tông luôn ở trong tình thế đối đầu, ngày thường cũng có ít xung đột.

   Nhưng mà chư vị chưởng môn cùng với trưởng lão đều nhận định những người này tuyệt đối thể là Thiên Ma Tông được, tuy Thiên Ma Tông cùng với Thiên Tông phá vỡ quan hệ từ lâu nhưng đối phương đều hiểu thực lực của nhau.

   Nếu như những người này là đệ tử Thiên Ma Tông bọn họ ngược lại khẩn trương, chính bởi vì biết những người này thuộc thế lực nào mới khiến cho bọn họ lo lắng như vậy. Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh này lúc nào lại xuất cổ thế lực mạnh mẽ như vậy? Hơn nữa tới bây giờ bọn họ cũng chưa từng nghe qua, điều này có chút kinh khủng rồi.

   Lúc này, Hàn Như Liệt cùng đám chấp Chế Giáp Phường cùng nhau tuần tra toàn bộ Chế Giáp Phường, xem thử coi còn kẻ lai lịch bất minh nào xâm nhập hay .

   Đồng thời, hai người Mộ Dật Thần và Thiên Nhi cũng làm chuyện giống như vậy. Dù cho Cung Tuấn Bân cũng cần phải tiến hành tuần tra, những cũng phải đợi chờ đám người kia tuần tra. Nếu như giải thích được lý do mất tích rất có thể bị hoài nghi, khiến cảm thất bất đắc dĩ.

   Tâm tình của Mộ Dật Thần bây giờ có thể là phá lệ trầm tĩnh, những người khác biết nhưng lại biết tất cả nguyên do đều bởi vì mà ra. Chắc chắn những tu luyện giả kia lẻn vào từng bộ phận của Thiên Môn là bởi vì muốn tìm xem ở nơi nào, chẳng qua lúc đó vừa may ở Huyết Sắc Địa Ngục, mà ở Thiên Môn.

   Thiên Nhi nhìn biểu tình ngưng trọng đó của Mộ Dật Thần cầm lòng được mà lên tiếng:

   - Dật Thần à! Trước tiên đừng có vội vàng. Lần này, kế hoạch của bọn chúng thất bại, Thiên Môn tăng cường tuần tra, chắc chắn trong khoảng thời gian ngắn, bọn chúng thể nào trở lại đây được.

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần lại lắc lắc đầu, :

   - Huynh phải lo lắng mình gặp phải nguy hiểm, chỉ cảm thấy cảm giác làm rùa đen rút đầu quả cực kỳ khó chịu!

   nên ra ngoài cùng những thuộc hạ mà Hắc Ám Lão Nhân phái tới đánh nhau trận, chứ phải ở chỗ này khoanh tay chờ chết như vậy.

   Thiên Nhi đến bên cạnh Mộ Dật Thần, tay trái vỗ lên bờ vai của Mộ Dật Thần, dịu dàng :

   - Dật Thần à! Nhịn thời gian nữa . Lấy thực lực hôm nay của chúng ta so với thời điểm đối phó với bọn họ còn khoảng cách nhất định. Chi bằng trước tiên chúng ta nên nhân cơ hội nâng cao thực lực của mình trước. Nên đối mặt sớm muộn gì chúng ta cũng phải đối mặt.

   Mộ Dật Thần vỗ quyền lên tường, lực đạo to lớn tạo thành lỗ thủng cực lớn tường, nắm đấm tay lại hoàn hảo tổn hao gì, có thể thấy được lực đạo mạnh đến cỡ nào!

   - Huynh biết mà, bây giờ còn chưa phải lúc, huynh quá kích động đâu. Chẳng qua sau khi biết được tình, nén nổi cảm giác bùi ngùi trong lòng mà thôi.

   Sắc mặt Mộ Dật Thần dần dần khôi phục lại vẻ bình tĩnh, quay đầu sang, dùng ánh mắt thâm tình nhìn Thiên Nhi, mỉm cười .

   Phát ra thay đổi của Mộ Dật Thần, sắc mặt Thiên Nhi cũng sáng lạn thêm vài phần, mỉm cười :

   - Huynh có thể nghĩ thông suốt như vậy là tốt rồi. À! Vừa rồi chấp đến tìm chúng ta, bảo chúng ta cùng tuần tra.

   - Vậy bây giờ chúng ta lập tức lên đường .

   Sau khi Mộ Chỉ Ly xử lý xong hai người Tần Lai và Bùi Ý tiếp tục về phía trước, căn cứ theo nội dung trò chuyện của Bùi Ý và Tần Lai chắn hẳn bọn mới cùng người của Huyết Khấp Minh tách ra bao lâu, như vậy đội ngũ của Huyết Khấp Minh hẳn ở phía trước, cách nơi này cũng quá xa.

   Nghĩ đến đây, Mộ Chỉ Ly cũng mạch chạy tới phía trước, nhưng mà nhịp chân phá lệ giảm bớt vài phần. Nếu như tồn tại người giống như Tần Lai chắc chắn có thể xuất người thứ hai, người thứ ba. Dù xác xuất xảy ra là rất , nhưng nàng tuyệt đối để cho khả năng nho đó xuất nữa

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 83: Hai bên đối chiến
   Mộ Chỉ Ly thẳng về phía trước, hồi lâu cũng nghe thấy tiếng của ai khiến nàng khỏi nghi ngờ, có khi nào Bùi Ý tách khỏi đội ngũ Huyết Khấp Minh từ rất lâu rồi ? Nếu tại sao đến bây giờ thấy bóng dáng của ai hết vậy?

   Nghĩ đến đây Mộ Chỉ Ly liền bước nhanh hơn, mặc dù bây giờ nàng đuổi theo đám người kia nhưng sợ là cũng có cách giải quyết nào vì dù sao người mà chống lại hơn 40 người xác suất chiến thắng chỉ là con số .

   Những người xuất ở đây cũng phải là đồ vô dụng mà là những người tu luyện có thực lực mạnh mẽ, theo bọn họ là để muốn tìm kiếm cơ hội thôi.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly tăng tốc độ Xảo Xảo chợt :

   - Chủ nhân, phía trước có người.

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly nhìn thoáng qua rồi bước , :

   - Phía trước à?

   Xảo Xảo gật đầu:

   - Đúng vậy, điều quan trọng chính là còn có thêm nhóm người to lớn khác bên kia nữa, người của hai môn phái cách nhau xa nên chắc chắn gặp nhau nhanh thôi.

   mặt Xảo Xảo tràn đầy tự tin, đối với việc điều tra này nàng vẫn có năng lực nhất định.

   - Còn có nhóm người khác sao?

   Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm , trong con ngươi phát ra tia sáng, nếu như là nhóm người thuộc môn phái chính đạo có trò hay để xem rồi, chừng nàng có thể làm ngư ông đắc lợi, lợi dụng lúc hai bên thương vong nàng xuất và thu lượm chiến lợi phẩm.

   Còn nếu hai bên đều là môn phái ma đạo nàng nắm được tình hình. Chính vì điều này nên nàng liền nghĩ đến con đường lui cho mình, khi tình thế đúng như tính toán nàng phải là người rời khỏi đó đầu tiên.

   Ngay lúc này nàng tiếp cận được đội ngũ của Huyết Khấp Minh. Đội Huyết Khấp Minh mặc quần áo màu đỏ nên nàng chỉ cần liếc mắt cái là đoán được mối quan hệ của những người này.

   Ngay lúc này mà mặc quần áo màu đỏ ở trong Huyết sắc địa ngục đúng là thích hợp nhất.

   Mặc dù quần áo của họ màu đỏ nhưng tóc lại màu đen, trong thế giới huyết sắc này chỉ cần màu khác tồn tại có thể dễ dàng bị nhìn thấy, riêng chuyện này rất khác với Mộ Chỉ Ly.

   Lúc này những tu luyện giả của Huyết Khấp Minh nghỉ ngơi, Mộ Chỉ Ly chọn góc khuất ở xa quan sát động tĩnh phía bên này.

   Mấy ngày nay Huyết Khấp Minh cũng có tổn thất gì ngoài việc Bùi Ý và Tần Lai tách khỏi nhóm, ở đây chỉ còn lại 48 người. Lúc này bọn họ ngồi thành vòng tròn, bất kể có nguy hiểm nào ập đến tất cả lập tức phát ra, đây được xem là kế sách cực kì thích hợp.

   Mộ Chỉ Ly im lặng đứng nấp cái cây rậm rạp, cả người bám cây nhúc nhích, thậm chí ngay cả nhịp tim cũng đập chậm lại, cả người và cây như hòa vào làm .

   Thực lực của Huyết Khấp Minh mặc dù đứng thứ 3 trong tam đại môn phái nhưng kỳ cũng tồi, nàng chỉ liếc mắt qua là biết được có hơn mười người trong đội này mạnh hơn nàng rồi.

   Bầu khí này kéo dài được bao lâu đột nhiên có tiếng động vang lên.

   Tất cả thành viên của nhóm Huyết Khấp Minh đều ngẩn người ra, ràng là ngờ lại có người đến vào lúc này, tất cả lập tức đứng lên, nắm chặt vũ khí trong tay, hai mắt cảnh giác.

   Tuy nhiên từ đầu đến cuối ai câu nào, chỉ ánh mắt của đội trưởng là mọi người hiểu được mình cần phải làm gì nên tất cả đều sẵn sàng chiến đấu.

   Nhìn thấy vậy Mộ Chỉ Ly cũng khỏi tán thưởng, tố chất của Huyết Khấp Minh này đúng là tồi, ít nhất với năng lực phối hợp đó Thiên Môn thể sánh bằng được.

   Tu luyện giả ở Thiên Môn chia năm rẻ bảy, mặc dù mọi người bầu ra đội trưởng nhưng ảnh hưởng của Đỗ Vũ Phàm cũng có bao nhiêu. phải vì những ý kiến đưa ra vô ích mà là có nhiều người chịu tuân thủ thôi.

   Thực lực tu luyện giả của Thiên Môn mạnh hơn những tu luyện giả của môn phái khác cũng ít, nhưng tâm khí cao ngạo phải ai cũng sánh được, có lẽ đây chính là điểm để nàng đánh giá họ.

   Có tiếng bước chân rất đến gần, hàng chục người mà chỉ phát ra tiếng động như vậy đúng là cao thủ, chỉ tiếc là lúc này tu luyện giả của Huyết Khấp Minh nghỉ ngơi nên đến ngay cả tiếng động cũng bị phát , nếu như vậy đối phương thể nào phát ra manh mối được.

   - Rắc!

   cành cây bị gãy khiến cả khí đột nhiên đông cứng lại.

   Môn phái đệ tam chính đạo - đội trưởng Mạc Tập Lẫm của môn phái Sất Trá Điện đột nhiên nhíu mày, nhìn phía trước có gì khác thường trong lòng cảm thấy có mối nguy hiểm phía trước, nhất thời vung tay lên ý bảo mọi người dừng lại.

   Mọi người thấy Mạc Tập Lẫm đột nhiên giơ tay lên mặc dù nghi ngờ nhưng vẫn dừng lại, và nhìn vào , muốn biết nguyên nhân làm như vậy.

   Mạc Tập Lẫm nhíu mày, nhìn mọi người và giải thích:

   - Phía trước có nguy hiểm, mọi người chú ý cẩn thận.

   Mặc dù chắc ăn nhưng nhiều năm qua tạo cho mình được trực giác là mỗi khi có nguy hiểm xuất đều cảm nhận được, còn gì để nghi ngờ nữa, vừa mới cảm nhận được nguy hiểm lần thứ hai.

   Sau khi dứt lời đội trưởng Huyết Khấp Minh là Sở Lê Hiên vỗ tay bước ra, nhìn vào và cười :

   - hổ danh là đội trưởng của môn phát Sất Trá Điện, vậy mà cũng có thể phát ra, đúng là tuyệt vời.

   Vốn dĩ đợi cho tu luyện giả của Sất Trá Điện tới rồi mới đánh lén, đó cũng là cách hiệu quả nhất những ngờ là Mạc Tập Lẫm lại phát ra trước nên độ cảnh giác của đối phương tăng lên, nếu tiếp tục giả vờ cũng còn ý nghĩa gì nên chi bằng cứ trực tiếp ra.

   Vốn còn nghi ngờ lời của Mạc Tập Lẫm nhưng ngay sau khi thấy bọn người Huyết Khấp Minh đám tu luyện giả kia mới tin vào lời Mạc Tập Lẫm và xác định được tình hình lúc này. Nếu có Mạc Tập Lẫm biết trước nguy hiểm kêu bọn họ dừng lại, khi họ tiếp tục về phía trước bị đánh lén.

   Tuy là đánh lén nhưng với thực lực rất mạnh của những tu luyện giả đánh lén kia đó có thể là đòn trí mạng. Có thể khó mà giữ được tính mạng của mình, may mà có Mạc Tập Lẫm.

   - Huyết Khấp Minh?

   Mạc Tập Lẫm cười , giọng bình thản.

   - Đúng là rất khéo à.

   Bọn họ tiến vào Huyết sắc địa ngục mấy ngày, giờ lại gặp phải môn phái thứ ba của ma đạo, đúng là rất khéo.

   Trong mắt những tu luyện giả ở Bồng Lai Bí Cảnh Sất Trá Điện và Huyết Khấp Minh liên tục tranh đấu, rất nhiều người muốn biết được rốt cuộc hai môn phái này ai mạnh ai yếu, người của hai môn phái này trở thành kẻ thù của nhau, thường xuyên xung đột.

   - Vừa đến gặp phải đối thủ cũ, đúng là ông trời biết cách sắp xếp à.

   Sở Lê Hiên hất hàm , đôi mắt xẹt qua tia hung dữ.

   Mạc Tập Lẫm cũng lộ vẻ kiên nhẫn, :

   - Nếu hai bên gặp nhau động thủ , chúng ta đều có thời gian để chuyện phiếm đâu.

   Bọn họ đều hiểu chỉ cần khi đụng phải đối thủ cần phải ra tay ngay.

   - Rất thẳng thắn.

   Sở Lê Hiên cười ha ha, trong mắt lên nghiêm túc, :

   - Mạc huynh thẳng thắn như vậy lúc trước nên gia nhập môn phái ma đạo chúng ta mới phải, ở môn phái chính đạo đúng là che giấu tính cách của huynh đấy.

   Cách chuyện của Sở Lê Hiên giống như là bạn tốt nhiều năm chuyện phiếm vậy, tuy nhiên trong đôi mắt thông minh kia khiến mọi người biết suy nghĩ của hề đơn giản như vậy.

   Mạc Tập Lẫm chẳng thèm tiếp chuyện Sở Lê Hiên mà ra lệnh:

   - Ra tay.

   cũng phải đồ ngốc nên biết Sở Lê Hiên này bên ngoài giống như chuyện phiếm nhưng trong lòng lại ngừng nghĩ cách chiến đấu, thể để cho đối phương có thời gian suy nghĩ như vậy.

   Mạc Tập Lẫm vừa dứt lời ánh mắt xung quanh liền ngưng lại, thậm chí đến bầu khí cũng ngưng lại nốt. Mộ Chỉ Ly bám vào cây mơ hồ nhìn hai bên chiến đấu, trong mắt lên hứng thú.

   Nàng đến Bồng Lai Bí Cảnh cũng được thời gian nhưng cho tới nay vẫn chưa nhìn thấy tu luyện giả ở Bồng Lai Bí Cảnh động thủ chứ đừng là tu luyện giả của hai môn phái lớn quần chiến với nhau, đúng là cực kì phấn khích.

   Sở Lê Hiên cũng thu hồi vẻ trêu đùa, vung bàn tay lên, :

   - Động thủ!

   Hình như trong lúc nhất thời sức lực trong cơ thể mọi người tuôn trào ra, cỗ uy áp đổ vào trung, uy áp ở đây rất lớn, đến cả khí ở Huyết sắc địa ngục cũng bị nén lại, uy áp này thực rất lớn.

   Mọi thứ chung quanh dường như yên lặng, đội ngũ hai bên đứng song song, mặt lên ý chí chiến đấu nồng đậm. Tiếp theo, hình như mọi người đều sẵn sàng để tiếp đối thủ của mình.

   Mạc Tập Lẫm đương nhiên là tiếp đón Sở Lê Hiên, hồi hai bên đại chiến, tiếng binh khí va chạm nhau chính thức khai hỏa! Trong lúc nhất thời vô số chiêu thức bùng nổ bốn phía, vũ khí liên tục va vào nhau tạo nên tiếng vang đinh tai nhức óc.

   Vốn dĩ mặt đất ở đây bằng phẳng giờ nhất thời xuất vũng sâu, chung quanh mấy trăm trượng đều chịu ảnh hưởng của cuộc chiến này. Cây cỏ xung quanh cũng vỡ vụn ra, cho dù chỗ Mộ Chỉ Ly cách đó rất xa nhưng đến lúc này bị lan đến.

   Nàng có thể cảm nhận được cái cây mình bám vào cũng bị ảnh hưởng mà rung lên, chắc chắn lát nữa cũng bị đánh gãy mà thôi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :