(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 50: Trả thù
   Mộ Chỉ Ly chậm rãi đến gần phòng chính, đứng ở góc bí mật, nghe được ràng hai người .

   “Ha ha, hôm nay làm rất tốt, Mộ Chỉ Ly kia tự đánh gãy cánh tay, hơn nữa gia chủ bọn họ lại lần nữa tin tưởng nàng, cứ như vậy chúng ta cũng cần lo lắng.” Mộ Khải Siêu mặt đều cười đến đắc ý.

   Nghĩ tới chuyện phát sinh hôm nay đúng là làm cho sung sướng dứt, chẳng qua là đáng tiếc màn đặc sắc như vậy lại thấy được, nếu lúc ấy , như vậy Mộ Chỉ Ly nhất định biết chuyện này liên quan đến , cho nên lựa chọn đứng ở chỗ tối.

   Mộ Thiếu Tu mặt cũng lộ ra nụ cười nhàn nhạt: “Cũng may là ca nhìn xa, nếu có lời nhắc nhở của đại ca, hôm nay danh tiếng Mộ Chỉ Ly hẳn là rất lớn.” Mặc dù ngoài miệng như vậy, nhưng trong đầu Mộ Thiếu Tu vẫn lên vẻ mặt kia của Mộ Chỉ Ly, ánh mắt lạnh lùng cùng khóe miệng cười quỷ dị, khó lòng quên được hình ảnh này.

   Mộ Khải Siêu nhìn bộ dáng Mộ Thiếu Tu tâm nặng nề còn tưởng rằng vì cánh tay của mình mà cảm thấy khổ sở, liền lập tức kìm chế nụ cười, trong mắt toát ra vài phần thần sắc đau thương: “Thiếu Tu, chỉ là khổ cho cánh tay ngươi, ta…”

   Nhìn thấy vẻ tự trách của Mộ Khải Siêu, Mộ Thiếu Tu : “Đại ca, huynh đừng tự trách, huynh làm như vậy là vì lấy đại cục làm trọng, phải sao? Huynh rất đúng, nếu như mọi người biết chính Mộ Chỉ Ly chữa khỏi cánh tay cho ta, như vậy địa vị của Mộ Chỉ Ly nhất định nhanh chóng tăng lên, như vậy chúng ta gặp khó khăn.”

   “Thiếu Tu, để ngươi chấp nhận chuyện này là làm khó ngươi, tay của ngươi đại ca nhất định nghĩ cách.” Mộ Khải Siêu vẻ mặt trịnh trọng , nhìn Mộ Thiếu Tu cảm động ngừng.

   Mộ Thiếu Tu lắc đầu: “Đại ca, ta sao, cũng có rất nhiều người giống ta, tay mặc dù có chút tiện, nhưng cũng ngại.”Tay vẫn còn có thể cử động như trước, chẳng qua là độ linh hoạt bằng trước kia thôi.

   Mộ Chỉ Ly đứng ngoài cửa nghe hai người chuyện, khóe miệng nhịn được nhếch lên thành nụ cười, quả nhiên giống như mình đoán, Mộ Thiếu Tu chỉ là con rối, kẻ chân chính đứng phía sau bức màn chính là Mộ Khải Siêu, mà Mộ Khải Siêu hiển nhiên là lợi dụng Mộ Thiếu Tu, mà Mộ Thiếu Tu còn tưởng rằng Mộ Khải Siêu là vì chứ.

   tại nàng chỉ cảm thấy Mộ Thiếu Tu là kẻ đáng thương, tin người chỉ biết lợi dụng , người như vậy là đáng buồn. Chẳng qua là Mộ Khải Siêu tại tựa hồ thông minh lên ít, biết sử dụng mưu kế rồi, mà nàng hết lần này tới lần khác còn trúng kế.

   “Ngu ngốc.”Mộ Chỉ Ly mở miệng .

   Mộ Khải Siêu cùng Mộ Thiếu Tu nghe như thế, lập tức kinh sợ, ánh mắt chuyển về phía chỗ Mộ Chỉ Ly đứng : “ Người nào?”

   Nhìn hai người khẩn trương, Mộ Chỉ Ly thèm để ý tiêu sái bước về phía cửa, trực tiếp mở cửa phòng ra: “Hai người các ngươi hình như rất đắc ý.” Mộ Chỉ Ly nhếch lên nụ cười nhàn nhạt nơi khóe miệng, sắc mặt hờ hững xuất trước mặt hai người, giống như bạn tốt lâu năm.

   Hai người nhìn nhau, đều biết Mộ Chỉ Ly tới từ lúc nào, lời của bọn , nàng nghe được bao nhiêu.

   “Trời tối, ngươi đến nơi này của ta làm cái gì?” Mộ Khải Siêu rất nhanh khôi phục như cũ, sao phải sợ Mộ Chỉ Ly.

   “Đương nhiên là tới nghe chút các ngươi là như thế nào giăng bẫy ta.” Mộ Chỉ Ly giơ lên tay phải của mình, nhìn hai người : “Đây đều là lễ vật các ngươi ban tặng, kiệt tác của các ngươi.”

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly, Mộ Khải Siêu cũng biết nàng nghe được toàn bộ những gì bọn họ vừa lúc trước, nếu Mộ Chỉ Ly biết, cũng cần vòng vo làm gì, cũng sợ Mộ Chỉ Ly ra, bởi vì căn bản là có người tin tưởng nàng.

   Mộ Khải Siêu khinh thường nhìn Mộ Chỉ Ly: “Đắc tội ta, tự bản thân đương nhiên phải trả giá lớn, tại ngươi lại chạy tới đây, ngươi cho rằng chỉ bằng ngươi là có thể đối phó với ta sao?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly liếm liếm đôi môi, nụ cười nơi khóe miệng càng rực rỡ: “Trả giá lớn? Như vậy ngươi có biết hay , người đắc tội ta cũng có kết quả tốt? Giống như Mộ Tài lúc trước?

   Mộ Khải Siêu nhìn bộ dáng cười quỷ dị của Mộ Chỉ Ly, chẳng biết tại sao sau lưng lại dâng lên cỗ khí lạnh, lạnh cả người, thanh trở nên run rẩy : “Mộ Tài là ngươi giết?” Bộ dáng Mộ Tài lúc chết cũng có nhìn thấy qua, thực quá kinh khủng, lúc trước cũng tin hết thảy là do Mộ Chỉ Ly làm, thủ pháp hung tàn như vậy quả thực rất khó tưởng tượng. Thế nhưng Mộ Chỉ Ly tại lại thừa nhận.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Nếu ngươi tưởng là ai? Bọn họ đắc tội ta, cho nên phải trả giá đắt, mà bây giờ ngươi cũng đắc tội ta.” Nhìn về phía Mộ Khải Siêu, trong mắt chứa ý cười hàn.

   Giết hại huynh đệ là việc nàng muốn làm, tuy có tình cảm, nhưng dù sao đều là họ Mộ, nhưng bây giờ nhìn lại giống như là tự mình đa tình, đối phương nghĩ hết biện pháp hãm hại mình, mình còn đắn đo em như tay chân cái gì?

   Mộ Khải Siêu cố can đảm : “Chỉ cần ngươi ta liền tin sao? Ngươi cố ý như vậy là để làm ta sợ? Mộ Chỉ Ly, ngươi khỏi cũng quá ngây thơ rồi.”

   Nghe vậy, nụ cười trong đáy mắt Mộ Chỉ Ly càng sâu, lúc nàng thừa nhận, bọn họ nên ép nàng thừa nhận, đến lúc nàng chịu thừa nhận, bọn họ lại tin.

   “Có tin hay là việc của ngươi, liên quan đến ta, chỉ là việc làm hôm nay của ngươi nhất định phải trả giá nhiều.”

   thanh rơi xuống, Mộ Chỉ Ly bước tới trước mặt hai người, tốc độ cực nhanh vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn , lúc bọn chưa kịp phản ứng, Mộ Chỉ Ly cũng ở bên cạnh hai người rồi, cái này đều được Mộ Chỉ Ly tính toán tốt.

   Ngân quang trong tay chợt lóe, hai cây châm đâm vào thân hai người, Mộ Thiếu Tu đột nhiên kêu thảm tiếng, chợt ngã ra lăn quay xuống mặt đất, mặt lại nổi lên gân xanh, bộ dáng thoạt nhìn hết sức thê thảm.

   Mộ Khải Siêu muốn động, lại phát chính mình căn bản là thể nhúc nhích được, hoảng sợ nhìn Mộ Chỉ Ly: “Ngươi định làm gì ta?”

   “Cái ta muốn làm còn chưa có bắt đầu đâu, Mộ Đại thiếu gia, ngươi chỉ cần hưởng thụ là tốt rồi.” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly độ cong càng lúc càng lớn, mặt Mộ Khải Siêu rốt cục lộ ra vẻ hoảng sợ.

   Mộ Chỉ Ly trước tiên là đánh gãy tay Mộ Khải Siêu, phải là tay mà là cả hai tay.

   “Răng rắc”

   “Răng rắc” thanh tiếng xương vỡ vụn vang lên, khuông mặt Mộ Khải Siêu biến sang trắng bệch, máu tươi mặt đất tạo thành từng điểm đỏ tung tóe.

   “Mộ Đại thiếu gia, cảm giác này có phải là cũng tệ ?” ai có thể khi dễ Mộ Chỉ Ly nàng, nếu là địch, nàng hạ thủ lưu tình, bất luận đối phương là ai.

   Mộ Khải Siêu khuôn mặt vặn vẹo : “Mộ Chỉ Ly, ngươi phải hối hận, ta nhất định bắt ngươi phải trả giá đắt.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười tiếng: “Đây là lời mà ta hôm nay, mà ta tại là làm theo lời ta , cho hai người các ngươi trả giá nhiều.”
   fujjko thích bài này.

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   bạn ơi thiếu tên editor, xin hãy bổ sung đầy đủ nhé
   le hanh thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 51: Đột phá
   Sau khi Mộ Chỉ Ly phế hai tay của Mộ Khải Siêu, nàng có khinh địch mà tha , lại cho Mộ Khải Siêu ăn Vạn Hoa Độc mà lần trước nàng phối. Nếu Mộ Khải Siêu thời thời khắc khắc đều nghĩ cách đối phó với mình, nàng đây khách khí nữa.

   Mộ gia người nhiều như thế, thiếu hai tên đệ tử cũng ảnh hưởng gì lớn, cho dù người này là Mộ Khải Siêu.

   Mộ Khải Siêu nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cho mình ăn vật kia, đáng tiếc bản thân tại căn bản thể động đậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng ép ăn vào, vội hỏi: “Ngươi cho ta ăn cái gì vậy?” nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại là người khủng bố như vậy, nếu như biết trước chuyện này, hẳn sớm chút giết nàng, tránh để lại hậu hoạn.

   Như vậy cũng gặp phải tình huống bị động như bây giờ, đợi ngày mai, mình nghĩ biện pháp giết chết nàng, trong lòng Mộ Khải Siêu thầm quyết định chắc ăn.

   Nhưng mà tất cả những điều suy nghĩ đều thể thực thi, Mộ Chỉ Ly mỉm cười, nàng thấy được thâm ý dưới đáy mắt Mộ Khải Siêu, thấy việc hôm nay mình làm thực chính xác: “Ngươi rất nhanh liền biết kia là cái gì.”

   Mộ Chỉ Ly cho Mộ Khải Siêu ăn vào Thực Nghĩ độc mà trước đó vài ngày nàng điều phối, loại độc này là độc dược mãn tính, từng chút từng chút ăn mòn trí óc con người, do đó làm cho người ta thần trí , trở thành người si ngốc, sau tháng, đầu óc bị ăn sạch mà tử vong, có thể loại độc dược giày vò người.

   Nguyên bản hôm nay Mộ Chỉ Ly có thể trực tiếp giết chết Mộ Khải Siêu, nhưng mà nàng cũng có làm như vậy, có lẽ vì nàng nghĩ phải thử chút hiệu quả độc dược do chính mình làm ra như thế nào, cũng có lẽ vì nàng muốn để cho Mộ Khải Siêu chết thoải mái như vậy, lại có lẽ vì làm như vậy có thể hoàn toàn gạt sạch mối liên quan giữa nàng và cái chết của Mộ Khải Siêu, nên nàng lựa chọn cách làm này.

   Sau khi giải quyết Mộ Khải Siêu, Mộ Chỉ Ly chuyển ánh mắt về phía Mộ Thiếu Tu đau đến trắng mặt, đổ mồ hôi lạnh, lăn lộn mặt đất, : ” Bắt đầu từ khắc khi ngươi quyết định hãm hại ta, ngươi bị định sẵn phải trả giá đắt, hi vọng kiếp sau ngươi có thể hiểu được đạo lý này.”

   Nghe được Mộ Chỉ Ly , Mộ Thiếu Tu hoảng sợ nhìn Mộ Chỉ Ly : “Van cầu ngươi, buông tha ta lúc này , ta dám nữa.” Tuy rằng hôm nay ý thức được mình làm sai việc, nhưng mà nghĩ tới cái sai này dẫn đến báo ứng nhanh như vây, cũng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly luôn luôn bị nhận thức là phế nhân thế nhưng lại có thực lực như thế.

   Đại ca thế nhưng cũng có sức phản kháng, căn bản là biết Mộ Chỉ Ly làm gì mình đau thành cái dạng này, chẳng lẽ là pháp sao? Nghĩ vậy, sắc mặt Mộ Thiếu Tu khó coi đến chịu nổi.

   Mộ Chỉ Ly lắc lắc đầu: “ trễ.” Mộ Thiếu Tu chỉ là con rối, kỳ cũng đáng giận lắm, nhưng mà ai bảo Mộ Thiếu Tu biết được quá nhiều bí mật? Chuyện nàng làm với Mộ Khải Siêu tuyệt đối thể để cho người khác biết, nếu Mộ Thiếu Tu biết, như vậy cũng chỉ có chết.

   Rất nhanh, Mộ Khải Siêu bắt đầu trở nên hỗn loạn, đầu óc có chút thanh tỉnh, thậm chí còn nhìn Mộ Chỉ Ly cười.

   Mộ Chỉ Ly nhìn bộ dáng kia của Mộ Khải Siêu, chút cảm giác thương hại cũng có, chỉ cảm thấy hết sức thống khoái, phải luôn nàng là phế vật sao? tại mới chân chính là kẻ ngốc.

   Từ trong phòng Mộ Khải Siêu tìm được bội kiếm của , đem đặt ở trong tay Mộ Khải Siêu, sau đó kiếm đâm về phía nơi trí mạng của Mộ Thiếu Tu, thậm chí Mộ Chỉ Ly còn điểm huyệt hai người, làm cho tư thế này có thể kéo dài liên tục đến ngày hôm sau để mọi người có thể nhìn thấy, kể từ đó, ai cũng biết nàng tới, cũng thể nhận định chuyện này có liên quan tới nàng.

   Đây phải lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly giết người, cho nên cũng có gánh nặng tâm lý gì, nàng chỉ đối tốt với người đối xử tốt với nàng, người muốn cho nàng chết, nàng tuyệt đối để cho đối phương sống tốt.

   Sau khi làm xong hết thảy, Mộ Chỉ Ly lại kiểm tra, đảm bảo mình có lưu lại dấu vết gì để cho người khác nghi ngờ, sau đó mới rời .

   Trở lại Thanh phù viện, Mộ Chỉ Ly cũng có nghỉ ngơi, mà là tiếp tục tu luyện, nàng kẹt ở đường kinh mạch thứ 107 rất lâu, loại cảm giác này tốt chút nào, tuy rằng biết chính mình thể gấp, nhưng mà trong lòng vẫn hi vọng có thể nhanh đột phá chút, dù sao khoảng cách đến đại hội gia tộc cũng còn bao nhiêu nữa.

   Tĩnh tâm, Mộ Chỉ Ly hấp thu Thiên Lực bên trong khí, nàng phát tốc độ hấp thu hôm nay dường như đặc biệt nhanh, loại cảm giác này lâu chưa từng từng có, nhìn thấy tình huống này, Mộ Chỉ Ly vui vẻ tiếp tục, chừng hôm nay nàng là có thể đột phá, nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly tu luyện càng thêm nghiêm túc.

   Thiên Lực trong đan điền càng ngày càng nhiều, lúc đạt tới cực hạn, Mộ Chỉ Ly khống chế tất cả Thiên Lực mạnh mẽ tới đường kinh mạch thứ 108, từ đó tới giờ, đường kinh mạch thứ 108 là đường kinh mạch được Mộ Chỉ Ly đả thông nhiều lần nhất.

   Uế vật trong kinh mạch theo dòng Thiên Lực dũng mãnh, từng chút từng chút ra, nhưng mà tốc độ Thiên Lực thi hành rất chậm, mất nhiều thời gian, Thiên mạch mới nhích lên được milimet, mồ hôi trán Mộ Chỉ Ly càng lúc càng nhiều, từ điểm này có thể nhìn ra độ khó khăn trong việc này.

   Trong mấy ngày nay, Mộ Chỉ Ly chỉ lần thử qua quá trình như vậy, nhưng mà kết quả cuối cùng đều là thất bại trong gang tấc, lần đầu tiên nếm thử chỉ cảm thấy vô cùng khó khăn, mà trải qua nhiều lần như vậy, Mộ Chỉ Ly quen dần với cảm thụ này.

   Thời gian từng phút từng giây trôi qua, nhưng đối với Mộ Chỉ Ly mà , thời gian lại giống như chưa từng trôi qua, mồ hôi tẩm ướt lưng áo của nàng, nàng lại hoàn toàn phát ra.

   Trong nháy mắt trời sáng choang, Mộ Chỉ Ly lại như trước nhắm chặt hai mắt, từ trong mắt nàng, Mộ Chỉ Ly có thể nhìn thấy khoảng cách đến đường kinh mạch cuối cùng chỉ kém milimet, nhưng mà millimet này lại xa đến tận trời, khoảng cách đến thành công lần này thực rất gần.

   Trong cơ thể truyền đến từng trận cảm giác suy yếu, quá trình như vậy nghi ngờ gì tiêu hao sức lực rất lớn, thân thể Mộ Chỉ Ly lung lay sắp đổ, từng trận run rẩy làm cho Mộ Chỉ Ly biết nàng đạt tới cực hạn, nhưng mà nhìn millimet còn sót lại kia, cắn chặt răng, chung quy chịu buông tha.

   Thiên Lực trong cơ thể tiêu hao gần như còn, Mộ Chỉ Ly áp bức từng chút Thiên Lực còn sót lại trong các tế bào của cơ thể, hăm hở tiến lên milimet còn sót lại kia.

   Hai canh giờ sau, khi sắc mặt Mộ Chỉ Ly gần như trắng bệch, chỉ nghe thấy tiếng “răng rắc” rất , thân thể rất Mộ Chỉ Ly nhanh phóng thả lỏng, ngã vào giường, mồm to thở, nhưng mà mặt nàng lại che giấu được ý cười.

   Trải qua cố gắng lâu như vậy, nàng rốt cục thành công đả thông đường kinh mạch thứ 108, cũng may mình kiên trì, nếu như lúc ấy mình từ bỏ, có kiên trì tiếp, cũng có được cảm giác thành công vui sướng tại.

   Nghỉ ngơi lúc, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng chậm rãi khôi phụcvử hồng nhuận, nhưng mà trong đan điền truyền đến từng trận khô kiệt khiến nàng cảm thấy hết sức thoải mái, vì thế lại bắt đầu tiếp tục tu luyện.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 52: Mộ Khải Siêu si ngốc
   Sáng sớm hôm nay, hạ nhân của Mộ Khải Siêu như thường lệ tới gõ cửa cho Mộ Khải Siêu rửa mặt chải đầu, nhưng mà gõ cửa nửa ngày cũng là ai trả lời, nghĩ rằng đêm hôm qua Mộ Khải Siêu muốn tu luyện, nên cho các hạ nhân lui, tại lại có động tĩnh, khiến bọn hạ nhân luống cuống.

   Vì thế mở cửa ra xem, nhưng mà sau khi bọn mở ra cửa liền thấy được màn thể tin nổi, kiếm của Mộ Khải Siêu đâm vào trái tim của Mộ Thiếu Tu, mặt Mộ Thiếu Tu lộ vẻ hoảng sợ, mà mặt Mộ Khải Siêu lại mang theo nụ cười gần như si ngốc.

   Hai người đều là thiếu gia thuộc dòng chính của Mộ gia, mà Mộ Khải Siêu lại là vãn bối được Mộ gia coi trọng nhất, chuyện này tự nhiên gây nên oanh động.

   Trước tiên, gia chủ cùng với các vị trưởng lão chạy tới sân của Mộ Khải Siêu, lúc trước khi bọn họ nghe thấy còn cảm thấy hạ nhân có thể truyền nhầm, nhưng mà sau khi nhìn thấy màn kia, mặt mỗi người đều che kín vẻ khiếp sợ.

   Đại trưởng lão nhìn Mộ Khải Siêu đứng ở kia ngừng ngây ngô cười, mở miệng : “Khải Siêu, Thiếu Tu là do ngươi giết?” Khẩu khí có vẻ thực xác định, quả thực thể tin phát sinh chuyện đột ngột như vậy.

   Mộ Khải Siêu lại giống như chưa từng nghe thấy lời của đại trưởng lão, thưởng thức kiếm trong tay mình cười : “Chơi vui, chơi rất vui…” Bộ dáng kia nghiễm nhiên giống như đứa trẻ mấy tuổi.

   “Khải Siêu!” Đại trưởng lão Mộ Kình Thao tức giận trách mắng, tình huống ác liệt như vậy, thế nhưng còn giả bộ ngây ngốc với mình.

   Nhưng mà Mộ Khải Siêu lại như trước có trả lời, lúc Nhị trưởng lão Mộ Kình Hoa chuẩn bị gọi Mộ Khải Siêu, Mộ Kình Lệ ra tay ngăn trở , sắc mặt phức tạp : “Khải Siêu hóa ngốc rồi.”

   Từ ánh mắt trống rỗng kia của Mộ Khải Siêu, từ nụ cười si ngốc đó, có thể thấy được Mộ Khải Siêu tại biến thành đứa trẻ si khờ, phải là Mộ Khải Siêu tài tuấn trước kia.

   Nghe vậy, đại trưởng lão mở to hai mắt, hiển nhiên thể tin được lại phát sinh chuyện như vậy: “Làm sao có thể? Khải Siêu làm sao có thể đột nhiên biến thành cái dạng này?”

   “Ta nghĩ hẳn là có cao nhân tới đây, nếu Khải Siêu cùng Thiếu Tu cũng biến thành bộ dạng như tại , nhưng mà đến tột cùng hai người bọn họ đắc tội người nào, đối phương thế nhưng xuống tay ngoan độc như thế.” Mộ Kình Lệ trầm giọng .

   Nhị trưởng lão nhíu mày cân nhắc lát : “Theo ta được biết, gần mấy ngày gần đây Khải Siêu đều xuất môn, nếu như muốn cùng người nào khởi qua xung đột mà , cũng chỉ có Mộ Chỉ Ly.”

   “Ngươi cảm thấy Chỉ Ly có thực lực này, mình đối phó với hai người bọn họ sao? Huống chi trong đó còn có người là Khải Siêu?” Mộ Kình Lệ hỏi ngược lại, tuy rằng trong lòng cũng từng có ý tưởng này, nhưng mà cẩn thân cân nhắc, liền kết luận có khả năng là Mộ Chỉ Ly.

   Tuy Mộ Chỉ Ly tại trị được đan điền, có thể trữ Thiên Lực, nhưng mà này cũng bất quá là chuyện tình mới trong vòng năm này, thành quả năm tu luyện làm sao có thể so sánh với thành quả Mộ Khải Siêu tu luyện hơn mười năm đây? Mộ Kình Lệ thấy, cho dù là thiên tài cũng có khả năng.

   Nhưng mà, bọn họ biết, Mộ Chỉ Ly cũng phải là người tu luyện bình thường, nàng còn là Dược Sư, mà còn là Dược Sư duy nhất biết thuật châm cứu cái thế giới này.

   Lời của Mộ Kình Lệ hiển nhiên nhận được đồng tình của ít người, bọn họ tuy rằng thích Mộ Chỉ Ly, nhưng mà thể phủ nhận rằng bằng thực lực của Mộ Chỉ Ly tại, xác thực nàng có khả năng làm được đến bước này.

   Đương nhiên, tất cả những điều này đều nằm trong dự kiến của Mộ Chỉ Ly, thành công xóa bỏ quan hệ của nàng với chuyện này, còn lại tùy ý những người khác đoán như thế nào cũng được.

   Mà lúc Mộ Chỉ Ly mở ra hai mắt, chỉ cảm thấy sảng khoái tinh thần, loại cảm giác này so với cảm giác sau khi chấm dứt ngày tu luyện trước kia tốt hơn rất nhiều, nhìn cánh tay phải của mình, nàng có thể cảm nhận được trạng huống cơ bắp sinh trưởng, hiển nhiên, dưới tác dụng của Mai Khâu đan cùng châm cứu, tốc độ khôi phục rất nhanh.

   Khoảng cách đến đại hội gia tộc chỉ có vài ngày ngắn ngủn, nàng phải nhanh chút làm cho tay của chính mình tốt lên, bằng đến lúc đó ảnh hưởng đến thành tích của nàng cũng tốt lắm, trong đại hội gia tộc, nàng ở trước mặt mọi người hoàn toàn đem danh hiệu phế vật phá bỏ, đồng thời cũng lột bỏ ám văn xấu xí mặt.

   Nàng, Mộ Chỉ Ly, lấy khuôn mặt chân của mình, che giấu gì, nàng chính là Mộ Chỉ Ly, là đệ nhất phế vật Mộ Chỉ Ly của La Thiên thành, nhưng mà xưa đâu bằng nay, nàng trở thành thiên tài làm cho mọi người Mộ gia chú ý.

   Vượt qua ranh giới giữa phế vật cùng thiên tài, Mộ Chỉ Ly nàng đây có thể làm được.

   Lúc này, Thiên nhi linh cũng từ trong Thiên Sát Cổ giới chạy ra, nhìn bộ dáng của Mộ Chỉ Ly tại, trong mắt cũng có ý vui sướng: “Đả thông toàn bộ 108 đường kinh mạch?” Tuy rằng nhìn biểu của Mộ Chỉ Ly, nàng cũng đoán được điểm này, nhưng mà vẫn là nhịn được hỏi phen.

   mặt Mộ Chỉ Ly nhịn được lộ ra chút ý cười, gật đầu : “Ừ, rốt cục đả thông.”

   “Vậy chúc mừng ngươi.” Nàng biết có nghịch thiên tâm pháp giúp, tốc độ tu luyện xác thực tăng lên rất nhiều, nhưng mà tốc độ của Mộ Chỉ Ly vẫn khiến cho nàng kinh ngạc, thời gian mười tháng ngắn ngủn thế nhưng có thể làm được đến bước này, thiên tài trong vạn người.

   Tuy rằng nàng chưa từng nghi ngờ tâm pháp tu luyện, nhưng mà nàng trước kia nhìn thấy ít người tu luyện tâm pháp, nàng có thể khẳng định tốc độ tu luyện của những người đó kém Mộ Chỉ Ly rất nhiều, xem ra thiên phú tu luyện của Mộ Chỉ Ly rất mạnh, hơn nữa có bảo vật Thiên Sát cổ giới, có thể là là tiền đồ vô lượng.

   “Kế tiếp chỉ cần khống chế Thiên Lực vận hành trăm lẻ tám Chu vòng là có thể, nhưng mà trăm lẻ tám Chu vòng này còn biết vận hành đến khi nào đâu.” Khoảng cách đại hội gia tộc chỉ còn lại có vài ngày như vậy, tại nàng ngay cả vòng cũng chưa từng vận hành qua, trong lòng nóng nảy đúng là có khả năng.

   Nghe vậy, trong mắt Thiên nhi lên chút ý cười, mặt vẫn bất động thanh sắc, : “Đừng có gấp, ta tin tưởng ngươi rất nhanh thành công.” Thậm chí còn nhanh đến khiến ngươi thể tưởng tượng nổi!

   Mộ Chỉ Ly cho rằng Thiên nhi an ủi nàng, cũng suy nghĩ nhiều, : “Ừ, ta cố gắng. Thiên nhi, biết vì sao quá trình tu luyện ngày hôm qua của ta thế nhưng thuận lợi như vậy, vẫn là lần đầu tiên đấy.” Nghĩ đến cảm giác ngày hôm qua, nàng cảm thấy dị thường thoải mái.

   Thiên nhi cười cười : “Ngày hôm qua ngươi tu luyện thuận lợi như vậy là vì ngươi ngộ ra chuyện, cho nên mới biến thành như vậy, chúng ta đường tu luyện rất nhiều thời điểm đều cần ngộ đạo, nhưng mà cơ hội như vậy là chỉ có thể vô tình gặp thể cầu, có người thực dễ dàng ngộ đạo, nhưng mà có người cả đời cũng thể ngộ đạo.”

   Nghe được lời của Thiên nhi, Mộ Chỉ Ly thế mới biết nguyên nhân: “Ta cũng là bởi vì ngộ đạo mới đột phá ?” Nghĩ đến là vì tâm tình của chính mình ngày hôm qua đột nhiên phóng khoáng, suy nghĩ cẩn thận rất nhiều chuyện cho nên mới có thể đột phá . Đối với nàng tại mà thân nhân cũng có gì, chỉ có người tình đối với nàng cùng người muốn hại nàng.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 53: Giai đoạn cao cấp
   Bởi vì chuyện của Mộ Khải Siêu, Mộ gia trở nên thập phần hỗn loạn, mọi người đều đoán chuyện này đến tột cùng là người phương nào gây nên, gia chủ cùng với các trưởng lão cũng xử lý chuyện này, cho nên người chú ý đến Mộ Chỉ Ly.

   Mấy ngày nay Mộ Chỉ Ly đến vũ kỹ đường, thậm chí ngay cả cửa cũng bước ra, nếu như có người chứng kiến bộ dáng của nàng lúc này, phát nàng giống như nhập định, hai mắt nhắm nghiền, sắc mặt lạnh nhạt, nghiễm nhiên là tu luyện.

   Đúng vậy, từ lúc đả thông 108 đường kinh mạch, Mộ Chỉ Ly bắt đầu thử vận hành Chu vòng, lúc trước chưa từng thử qua, đây cũng là bởi Thiên nhi bải nàng trước khi đả thông toàn bộ kinh mạch thể thử, nàng tin tưởng Thiên nhi, tự nhiên cũng thử.

   tại rốt cục thành công đả thông, tự nhiên việc đầu tiên là thử vận hành chu vòng, nàng thả lỏng tinh thần, trong lúc mơ hồ nàng cảm thấy bản thân mình hẳn là có thể vận hành ít vòng, bởi vì nàng có thể đả bại Mộ Thiếu Tu. Mà Mộ Thiếu Tu tu luyện nhiều năm như vậy cũng thể có khả năng vận hành nổi vòng nào ?

   Nhưng mà mình lại chưa bao giờ từng vận hành qua, cho nên đối với kết quả, nàng cũng rất là tò mò. Có điều sau khi Mộ Chỉ Ly bắt đầu vận hành liền thấy kinh ngạc , bởi vì lúc nàng vận hành thuận lợi đến khó diễn tả bằng lời, giống như vận hành qua vô số lần vậy, có chút cản trở hoặc khó khăn, hết thảy đều lưu loát giống như mây bay nước chảy.

   vòng…

   Hai vòng…

   Mười vòng…

   Ba mươi sáu vòng…

   Bảy mươi hai vòng…

   Cho đến bảy mươi hai vòng Mộ Chỉ Ly mới ngừng lại được, mở hai mắt, mặt Mộ Chỉ Ly cũng che giấu được vẻ vui sướng, nghĩ tới lần đầu tiên mình thử có thể vận hành thành công bảy mươi hai vòng, cái này ở trong mắt người thường khó tưởng tượng nỗi đến cỡ nào a. Nhưng mà sao lại có thể vận hành thuận lợi như vậy? Mộ Chỉ Ly cũng .

   Có thể vận hành bảy mươi hai vòng liền chứng minh nàng tiến vào giai đoạn cao cấp của Hậu Thiên cao thủ, ở tuổi của nàng mà đạt tới trình độ như vậy coi như là tệ, nhưng mà trong lòng của nàng có loại cảm giác, như nàng còn có dư lực, bảy mươi hai vòng cũng phải cực hạn của nàng.

   “Thiên nhi, ta tu luyện bao lâu?” Nhìn mặt trời ngoài cửa, giống như lại qua ngày a. Trong lúc tu luyện nàng ngay cả điểm cảm giác cũng có, giống như chỉ vừa mới tu luyện mà thôi.

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, Thiên nhi cũng là cười trả lời: “Ba ngày, ngươi tu luyện suốt ba ngày ba đêm.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly sửng sốt, chợt thể tin : “Ba ngày? Ta lại tu luyện ba ngày?” Khó trách chính mình cảm thấy cảm thấy đói như vậy, ra ba ngày rồi nàng cũng chưa ăn cơm a.

   Lấy lương khô từ túi Càn Khôn, có đồ ăn trong bụng, cảm giác đói khát cũng từ từ tiêu mất, Mộ Chỉ Ly tựa hồ nhớ tới cái gì vội mở miệng hỏi: “Thiên nhi, ngươi biết ? Ta thế nhưng thành công vận hành bảy mươi hai Chu vòng, trực tiếp vượt qua sơ cấp, trung cấp đạt tới giai đoạn cao cấp.”

   “Ha ha, như vậy còn gì có thể tốt hơn.” Thiên nhi cười , nhưng mà Mộ Chỉ Ly cũng có thể nhận ra rằng Thiên nhi có chút kinh ngạc.

   Chẳng lẽ Thiên nhi sớm biết sao?

   “Thiên nhi, ngươi có biết chuyện gì xảy ra hay ? Chẳng lẽ lúc trước quá trình ta đả thông kinh mạch cũng giúp với việc này?” Lúc trước tuy rằng chưa bao giờ từng khống chế Thiên Lực vận hành qua Chu vòng, nhưng mà nàng cũng từng tích tụ Thiên Lực để đả thông kinh mạch, có lẽ là vì như vậy cho nên nàng mới có thể lần đầu tiên thử liền đủ vận hành bảy mươi hai Chu vòng.

   “Ta cũng phải rất ràng , có lẽ đúng như vậy , ta lại có tu luyện qua, nghĩ đến vẫn là cần chính ngươi tự tìm tòi nghiên cứu a.” Kỳ bảy mươi hai vòng căn bản là ở bên trong dự kiến của Thiên nhi, Mộ Chỉ Ly biết 108 đường kinh mạch cùng 108 Chu vòng, hai số 108 này đềucó liên hệ với nhau.

   Nghe thấy Thiên nhi vậy, Mộ Chỉ Ly gật gật đầu, nàng xác thực hẳn nên tự mình tìm hiểu, dù sao nàng cần cường đại dựa chonhs lực lượng của mình, mà phải dựa vào Thiên nhi để cường đại.

   Liên tục vài ngày chưa từng ra ngoài, trong lòngMộ Chỉ Ly cũng có chút tò mò tìnhhuống tại, vì thế ra cửa, nguyên bản Mộ Chỉ Ly muốn tìm Mộ Hàn Mặc, dù sao trong toàn bộ Mộ gia, người có thể trao đổi cùng nàng cũng chỉ có Mộ Hàn Mặc, nhưng lại được báo tin Mộ Hàn Mặc bế quan, mấy ngày nay cũng chưa từng ra ngoài.

   Mộ Chỉ Ly nghĩ rằng chắc là bởi vì đại hội gia tộc sắp tới, cho nên Hàn Mặc nắm chặt thời gian tu luyện, hi vọng đến lúc đó có thể biểu xuất sắc , điểm này nàng cũng có thể lý giải, dù sao chính nàng cũng làm như vậy phải sao?

   Nhưng mà Mộ Chỉ Ly lại biết, Mộ Hàn Mặc làm như vậy nguyên nhân chủ yếu là vì Mộ Hàn Mặc cho rằng chỉ cần lần này mình biểu tốt đại hội gia tộc, địa vị của ở Mộ gia được đề cao rất nhiều, huống chi tại, đệ tử nổi tiếng nhất của Mộ gia- Mộ Khải Siêu chẳng khác nào chết.

   Có thể tại Mộ gia cũng đệ tử xuất sắc, cơ hội của Mộ Hàn Mặc cũng tới rồi, nếu như có thể thể thiên phú kinh người, như vậy mới có thể trở thành Mộ Khải Siêu kế tiếp, , là đệ tử còn mạnh hơn Mộ Khải Siêu, mà Mộ Chỉ Ly là người được bảo vệ, những người khác cũng nhất định chú ý điểm này .

   Tuy rằng chưa từng gặp được Mộ Hàn Mặc, nhưng mà đường , Mộ Chỉ Ly luôn nghe thấy đám đệ tử Mộ gia đàm luận về chuyện cái chết của Mộ Khải Siêu cùng hỗn loạn cực lớn ở Mộ Gia, trong La Thiên Thành, tin tức này cũng rất nhanh được truyền rộng rãi.

   Trong khoảng thời gian ngắn, địa vị của Mộ gia có chút lay động, dù sao ở La Thiên Thành này, Mộ gia, Vương gia, Tô gia cự nhau ở thế chân vạc, Mộ Kình Lệ cùng đồng lứa với lão ở ba gia tộc hiển nhiên đều phân cao thấp, cho nên mỗi gia tộc đều ký thác trách nhiệm lên người đám tiểu bối.

   Mà trong đám tiểu bối, lần lượt do Mộ Khải Siêu Mộ gia, Vương Thiên Kỳ Vương gia, Tô Dự Tô gia cầm đầu, có thể cũng là thua kém lớn, nhưng mà tại Mộ Khải Siêu Mộ gia phát điên rồi, ảnh hưởng này cũng khỏi rất lớn sao?

   Trong lúc Mộ gia khổ sở, Vương gia cùng với Tô gia đều ở bên chế giễu, đối với bọn họ mà , chuyện xấu của Mộ gia là tin vui của bọn họ.

   Đối với tin tức này, Mộ Chỉ Ly có chút ngoài ý muốn, điểm này nàng sớm liệu đến, đây cũng là nguyên nhân lúc trước nàng vẫn chưa từng động tới Mộ Khải Siêu, nhưng mà Mộ Khải Siêu làm hơi quá đáng, nhịn được nhìn về phía cánh tay phải của mình, cánh tay này tuy là tự phế, nhưng cũng có thể là do Mộ Khải Siêu phế.

   Nếu vẫn còn tiếp tục, Mộ Khải Siêu còn biết làm ra chuyện tình gì, Mộ Chỉ Ly nàng phải người thích phiền toái, nếu muốn phiền toái, như vậy chỉ có thể tuyệt hậu hoạn .

   Nàng tin tưởng, có Mộ Khải Siêu ở Mộ gia, sinh ra nhân tài mới. Nàng Mộ Chỉ Ly là có thể.

   thiên tài bị phế tài* bức điên, đây là chuyện tình châm chọc đến cỡ nào. (*phế vật)
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :