(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 84: Đục nước béo cò
   Mộ Chỉ Ly vội vàng đánh giá xung quanh, tìm kiếm thời cơ thích hợp, nàng nhất định phải mau chóng rời khỏi cái cây này mới được, nếu nàng bị bại lộ ngay thôi ... Đến lúc đó, bất luận là Sất Trá Điện hay là Huyết Khấp Minh cũng quay sang đối phó nàng, đó cũng phải là tình huống tốt.

   Lúc này, chiêu thức của hai người Sở Lê Hiên và Mạc Tập Lẫm mạnh mẽ vô cùng, ngoài tiếng nổ mạnh to lớn tràn đầu trong lỗ tai mọi người, màng nhĩ cũng giống như bị chấn nát vậy, chiêu thức hấp dẫn của hai người đều tạo ra sức hút với mọi người.

   - Chính là lúc này!

   Mộ Chỉ Ly thầm, phiếu miểu thân pháp vận chuyển tới cực hạn, cả người giống như hóa thành đạo huyết quang, đến chỗ giáp ranh, lại bắt đầu núp lần nữa.

   Giao chiến giữa hai bên cực kỳ oanh liệt, kèm theo đạo lại đạo tiếng hét vang lên, người tu luyện ngã mặt đất càng lúc càng nhiều, mùi máu tanh vốn nồng nặc giờ lại càng nồng nặc hơn mấy phần, bầu khí thảm thiết dần dần lan tràn ra.

   Mộ Chỉ Ly đứng bên nhìn hai bên giao chiến cũng hiểu được thực lực của mọi người rất mạnh mẽ, thực lực người tu luyện của Bồng lai bí cảnh quả nhiên bất phàm, người tu luyện bình thường tuyệt thể so sánh được.

   Nhưng mà, trọng điểm chú ý của Mộ Chỉ Ly lại phải ở nơi này, nàng chú ý đến lúc sau khi những người tu luyện kia ngã xuống, ít túi càn khôn đều rơi đầy mặt đấy. Nghĩ đến việc bây giờ nàng bắt đầu bồi dưỡng thế lực, đến lúc đố số lượng tinh thạch cần dùng đến tuyệt đối là con số cực kỳ khổng lổ.

   Thấy nhiều túi càn khôn như vậy, Mộ Chỉ Ly khỏi mê tít mắt. Những người tu luyện này đều ở lại môn phái hơn mười năm, địa vị trong môn phái cũng thấp, chắc chắn thân giới cũng rất khá. Nếu như đều thu hồi tất cả túi càn khôn của bọn họ lại, đó cũng là khoảng thu hoạch xa xỉ.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cũng có do dự nữa, mà lập tức hành động. Linh thức nhanh chóng tràn ra, nếu có người chú ý tới có thể phát được những cái túi càn khôn mặt đất kia từng cái biến mất tăm tích, dường như chưa từng tồn tại vậy.

   Thu thập được toàn bộ túi càn khôn Mộ Chỉ Ly liền ném vào trong trụ sở bí mật, đám người Mộ Hàn Mặc vốn đứng ở đây chờ thử xem có những người tu luyện nào rơi vào hay , nhưng mà tiếp theo quả thực có thứ gì đó rớt xuống, nhưng mà rớt xuống chính là những cái túi càn khôn.

   Mộ Hàn Mặc nhặt túi càn khôn lên, mở ra xem thử, đến lúc thấy được tinh thạch ở bên trong trong mắt phát ra ngạc nhiên vui mừng khôn xiết, :

   - Trong những cái túi càn khôn này lại có nhiều tinh thạch như vậy, biết Chỉ Ly tỷ đoạt túi càn khôn của người nào.

   mặt Hàn Dĩnh Nhi lên vẻ hiếu kỳ, vội vàng nhận lấy những túi càn khôn kia xem thử, ánh mắt cũng trợn to lên mấy phần, :

   - Đúng đó nha, tinh thạch này còn xuất còn phong phú hơn những đệ tử tu luyện khác nữa đó nha!

   Lúc hai người chuyện với nhau, lại kinh ngạc phát thêm mấy cái túi càn khôn khác rơi xuống, ba người kinh ngạc đứng tại chỗ, nhìn những túi càn khôn cứ ngừng rớt xuống, trong mắt ngoại trừ kinh ngạc chính là chấn động.

   - Đây là do tẩu tẩu đánh cướp hay là ăn cướp vậy hả? Tại sao lại có thể có nhiều túi càn khôn như vậy chứ?

   Hàn Dĩnh Nhi khỏi bật ra tiếng cảm khái, nhưng mà trong mắt càng lúc càng sáng rực quá mức, rất dễ nhận thấy là đối với lần này cảm thấy cực kỳ hứng thú.

   Sau khi Bạch Thừa Duẫn kinh ngạc mặt kéo ra nụ cười, :

   - Muội muội ta quả nhiên phải là người bình thường, chắc là chạm mặt với những đệ tử của những môn phái khác rồi, nhưng mà rốt cuộc dùng cách gì mà dành được nhiều túi càn khôn như vậy chứ?

   nghĩ như thế nào cũng nghĩ thông, theo lý thuyết mà nhiều túi càn khôn như vậy thể nào là của cùng người, nhưng mà mình Mộ Chỉ Ly làm sao có thể ứng phó được nhiều người như vậy? Chẳng lẽ nàng làm cho tất cả mọi người bị hôn mê, cho nên mới lấy được nhiều túi càn khôn như vậy sao?

   Chân mày Mộ Hàn Mặc từ từ nhíu lại, :

   - Nếu như Chỉ Ly tỷ đúng là gặp được những đệ tử của những môn phái khác có thể gặp nguy hiểm gì hay ?

   Nghe vậy, trong mắt Hàn Dĩnh Nhi và Bạch Thừa Duẫn cũng lên vẻ lo âu, trong thời gian vốn gặp phải người nào hết cho nên bọn họ mới ở lại trong đó nữa, ngờ vừa khỏi Chỉ Ly lại đụng phải những đệ tử của những môn phái khác, đây biết nên là may mắn hay xui xẻo nữa.

   - Chỉ Ly tỷ, bây giờ tỷ thế nào? Có cần chúng ta giúp tay hay ?

   Mộ Hàn Mặc nhịn được lên tiếng hỏi, cái trụ sở bí mật này thuộc về thế giới Mộ Chỉ Ly, cho nên bọn họ chuyện như vậy Mộ Chỉ Ly có thể nghe được ngay.

   - cần, các người cứ ở trong đó, đừng đến đây.

   Mộ Chỉ Ly vội vàng lên tiếng . Trước tình huống như thế này, mình nàng núp có vấn đề gì, nếu như ba người bọn họ cùng ra ngoài mọi người có thể phát ra ngay.

   Sau khi nghe Mộ Chỉ Ly trả lời, Mộ Hàn Mặc cũng yên lòng. Cho tới nay vẫn luôn tin tưởng Mộ Chỉ Ly, với thực lực của nàng nhất định có thể đối phó với mọi thứ.

   Sau khi thu lấy toàn bộ túi càn khôn xung quanh, trong mắt lên vẻ suy tư. Linh thức của nàng có hạn, chỉ có thể lấy những túi càn khôn ở gần nàng, khi khoảng cách xa hơn có bất cứ biện pháp nào cả, chỉ có thể trơ mắt nhìn, loại cảm giác này thực cực kỳ khó chịu.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly nhịn được liền đem cổ thi thể ném vào trong trụ sở bí mật.

   Hàn Dĩnh Nhi nhặt những túi càn khôn mặt đất lên, ngờ tới bỗng nhiên rơi xuống người, thực là dọa nàng giật bắn mình. Động tác của Bạch Thừa Duẫn là nhanh nhất, vội vàng tới bên cạnh người kia nhìn cái, lập tức :

   - chết rồi.

   - Người chết?

   Hàn Dĩnh Nhi ngơ ngác nỏi. Tại sao Mộ Chỉ Ly lại muốn mang người chết vào đây? Cái này thực có chút rất kỳ quá rồi.

   Nhưng mà, còn chưa chờ Hàn Dĩnh Nhi giải đáp được nghi ngờ trong lòng thân hình Mộ Chỉ Ly lại xuất ngay trong trụ sở bí mật, chợt lời nào mà bắt đầu cởi áo của tên nam tử kia.

   Thấy cảnh này, mặt đám người Hàn Dĩnh Nhi đều lên vẻ hoảng hốt nồng đậm, phản ứng Mộ Hàn Mặc là nhanh nhất, lập tức hiểu được suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly, liền nhanh chóng giúp nàng cởi quần áo ra.

   Lúc Mộ Chỉ Ly xuất lần nữa ở Huyết sắc địa ngục cả người có có thay đổi rất lớn, tóc búi cao đầu, người đổi lại quần áo của nhóm Huyết Khấp Minh, dáng vẻ tinh xảo cũng có thể là hơi nghiệt, nếu nàng thực là nam tử đó cũng là nghiệt như Hàn Như Liệt vậy.

   Mộ Chỉ Ly như con thoi qua lại giữa giao chiến của hai bên, nàng ngừng nhặt túi càn khôn. Động tác này có thể là lần đầu hơi bỡ ngỡ, lần hai thuần thục hơn, càng về sau tốc độ của Mộ Chỉ Ly càng nhanh hơn.

   Lúc này, nàng thấy gã đệ tử nằm hấp hối mặt đất, mặc dù trọng thương nhưng chưa chết, chỉ cần cứu trị chút vẫn có thể sống được. Những người xung quanh cũng có ai chú ý tới tồn tại của nam tử kia, tình huống như vậy còn có ai chú ý tới những thứ này nữa chứ?

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly chậm rãi cong lên, chợt cầm lấy người kia ném vào trong trụ sở bí mật. Ngay sau đó, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy bất cứ đệ tử nào bị thương nàng cũng mang vào trong trụ sở bí mật.

   Nàng cũng phải là muốn đem tất cả những tên đệ tử kia vào trong trụ sở bí mật, nhưng mà lúc này tu vi của nàng có hạn, nếu như sau khi đem những người kia mà nàng lại đủ thực lực tiến hành nhiếp hồn với bọn họ tránh khỏi phiền phức.

   Có thể những đệ tử này bị thương cũng giống nhau nên nàng tiến hành nhiếp hồn với bọn họ so với những đệ tử khác đơn giản hơn nhiều. Ở dưới tình huống như vậy, nhân số đội ngũ hai bên từng chút giảm xuống, trong mắt Mộ Chỉ Ly lóe lên quang mang hạnh phúc, có vẻ trong ngày hôm nay nàng thu hoạch được ít ở Huyết sắc địa ngục.

   Bạch Thừa Duẫn vừa mới đem thực thể trước kia xử lý xong, vừa về tới lại thấy Hàn Dĩnh Nhi mở to hai mắt, khỏi cảm thấy tò mò. Nhưng mà đợi đến lúc biết hết được mọi chuyện khóe miệng cũng nhịn được mà giật giật, và nụ cười cũng càng rộng mở vui vẻ hơn.

   Hàn Dĩnh Nhi nuốt nước miếng cái, :

   - Tẩu tẩu ta quả thực phải người bình thường, lúc trước chúng ta ở Huyết sắc địa ngục mấy ngày mà thu hoạch còn thua tẩu tẩu thu hoạch trong ngày, lúc trước là nhặt túi càn khôn, bây giờ lại dứt khoát ném người thẳng vào đây, cái này ...

   Bạch Thừa Duẫn nắm bã vai Hàn Dĩnh Nhi, nhìn bộ dáng dễ thương của Hàn Dĩnh Nhi, nụ cười nơi khóe miệng càng sâu hơn, :

   - Muội muội ta mạnh mẽ, chúng ta sớm biết được, nếu ở Chủ thế giới cũng tới bước này.

   Trong mắt Mộ Hàn Mặc cũng lóe lên quang mang khác thường, tuy là biết rốt cuộc tình huống là như thế nào, nhưng cũng biết tất cả chuyện này đều phải dễ dàng mà có được. thực tế, sau khi thấy những người bị trọng thương này cũng biết biết được đại khái tình, những đệ tử này hiển nhiên thể nào là do mình Mộ Chỉ Ly giải quyết, như vậy chỉ có khả năng, đó là lúc hai bên giao chiến, Mộ Chỉ Ly chỉ đục nước béo cò.

   Đây cũng là nguyên nhân mà lúc trước Mộ Chỉ Ly thay quần áo của đội Huyết Khấp Minh, nhưng mà muốn làm hết thảy những việc này cũng dễ dàng. chỉ có thể hy vọng Mộ Chỉ Ly bị phát , khi bị phát chắc chắn bị hai môn phái truy giết. Mộ Chỉ Ly cẩn thận đánh giá tình huống xung quanh, hễ thấy người bị thương nàng lại nhanh chóng về phía trước, đem đối phương mang vào trong trụ sở bí mật. Việc này làm thường xuyên liên tục nên thuần thục ít, loại chuyện đục nước béo cò này thực có cảm giác tệ.

   Đúc lúc Mộ Chỉ Ly thầm đắc ý đục nước béo cò đệ tử của Huyết Khấp Minh thấy Mộ Chỉ ly mực quay trở ra, vẫn chưa cùng với đệ tử của Sất Trá Điện giao thủ trong lòng khỏi dâng lên bất mãn, hướng về phía Mộ Chỉ Ly, :

   - Này, chuyện gì xảy ra với ngươi vậy? Bây giờ hai bên giao thủ ở đây, vậy mà ngươi lại dám ở chỗ này lười biếng? Chẳng lẽ muốn làm mất mặt đội ngũ Huyết Khấp Minh hay sao?

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, sống lưng bắt đầu cứng ngắc, vội vàng :

   - Ta liền động thủ, ta liền động thủ ...

   Nghe lời của Mộ Chỉ Ly, tên đệ tử kia lại tiếp tục :

   - Ngươi là ai? Mau quay đầu lại cho ta nhìn chút.

   Những đệ tử trong chuyến này của đội ngũ Huyết Khấp Minh cơ bản đều quen biết, đối với giọng của bọn họ cũng hơi quen thuộc, nhưng mà giọng của tên đệ tử trước mặt hình như chưa từng nghe qua, tránh khỏi cảm thấy có chút kỳ quái.

   Mộ Chỉ Ly cũng để ý tới , mà nhanh chóng về hướng trước mặt. Nhưng mà tên đệ tử kia thấy Mộ Chỉ Ly về phía trước cũng phát giác ra có gì đó đúng, nếu là đệ tử trong môn phái cũng cần rời như vậy mới đúng.

   Đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly chiếu cố đến tên đệ tử ở sau lưng nên chú ý tới đao của tên đệ tử bên cạnh bổ tới, vội vàng hoảng hốt ngăn cản dây buộc tóc lại bị cắt đứt, mái tóc búi cao liền bị xõa tung ra, theo làn gió tung bay phấp phới.

   Thấy Mộ Chỉ Ly có tóc dài, tên nam tử há lại còn biết nàng phải là đệ tử của môn phái hay sao chứ, vội vàng hô to:

   - Này! Ngươi đứng lại đó cho ta, ngươi phải là đệ tử của môn phái chúng ta, rốt cuộc ngươi là ai?

   Kèm theo giọng nam rơi ra, những đệ tử khác cũng đồng loạt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly. Sắc mặt Mộ Chỉ Ly cứng đờ, lập tức nhanh chóng về phía trước. Thân phận bị bại lộ, tiếp tục nữa người xui xẻo chỉ có thể là chính nàng.

   Giọng nam tử kia làm cho mọi người đều chú ý tới, trong lúc nhất thời bất luận là đệ tử của Huyết Khấp Minh hay là đệ tử của Sất Trá Điện đều quay qua nhìn Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt vẻ bất thiện.

   - Chuyện gì xảy ra? Tại sao thi thể của sư đệ ta lại thấy đâu?

   vị đệ tử khác bất ngờ chú ý tới mọi thứ xung quanh, khỏi kinh hô thành tiếng.

   Lúc này, mọi người được người nam tử kia nhắc nhở nên ít đệ tử cũng phát ra thi thể của sư huynh đệ của mình thấy đâu, dường như biến mất trong hư vậy. Lúc trước giao thủ nên chú ý tới, bây giờ vừa nhìn lại lại phát ít thi thể người đều bị biến mất.

   - riêng gì thi thể, ngay cả túi càn khôn cũng thấy.

   Lại tên đệ tử lớn tiếng , trong giọng tràn đầy kinh ngạc. Túi càn khôn luôn luôn là chuyện làm cho bọn họ khá chú ý, lúc hai bên giao chiến, túi càn khôn chính là chiến lợi phẩm của bọn họ, nhưng mà lúc này ở đây lại có lấy cái túi càn khôn nào cả?

   Trong lúc nhất thời, mọi người nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong mắt đầy hận ý. Đột nhiên ở chỗ này lại xuất tên đệ tử mà lại biết là của môn phái nào, vậy mà lại dám đục nước béo cò ở đây nữa chứ, làm như ông thủ lợi sao? khi chuyện này bị truyền , dù cho là Sất Trá Điện hay là Huyết Khấp Minh mặt mũi đều mất cả.

   Hai người Sở Lê Hiên và Mạc Tập Lẫm liếc mắt nhìn nhau, vào lúc này hai người đối đầu nhau lại ăn ý nhau khác thường, đồng thời dừng tay. Ngay lúc này, trước hết là phải giải quyết tên đệ tử giả mạo kia !

   Nhất là Sở Lê Hiên, tuy rằng bọn họ là ma đạo, chuyện gì cũng có thể làm nhưng mà người này lại mặc y phục chính là của đội ngũ Huyết Khấp Minh, truyền khi đối diện với Huyết Khấp Minh rất mất mặt.

   Mộ Chỉ Ly gần như chút do dự nào mà xông về phía trước, phiếu miểu thân pháp thi triển đến cực hạn, nàng có thể cảm nhận được mọi người phía sau điên cuồng truy đuổi, khi bị đuổi theo nàng nhất định bị bao vây.

   - Bắt lấy nàng ta!

   - Bắt lấy nàng ta!

   Từng đạo thanh vang lên, ai lại có thể ngờ hai môn phái giao thủ lại bởi vì Mộ Chỉ Ly mà dừng lại, còn cùng nhau công kích nàng nữa chứ? Mộ Chỉ Ly bình tĩnh, chạy thục mạng mạch, cũng vì bóng những người phía sau làm cho có chút hốt hoảng.

   May mà lúc trước Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ đến con đường lui chắc chắn, cho nên lúc trở về có thể là tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt mà biến mắt hút khỏi tầm mắt của mọi người.

   Trong mắt Sở Lê Hiên tràn đầy vẻ nghi hoặc, rốt cuộc kia là đệ tử của môn phái nào? Hẳn phải là đệ tử của môn phái ma đạo, nếu thể chút ấn tượng nào, nhưng mà môn phái chính đạo cũng làm loại chuyện đục nước béo cò như vậy mới đúng chứ?

   Cũng trong lúc đó, Mạc Tập Lẫm cũng ngừng khi nghĩ về thân phận của Mộ Chỉ Ly. này nhất định phải đệ tử của môn phái chính đạo, hành động như vậy e là cũng đệ tử ma đạo nào lại có thể làm được như vậy. Có thể đem những cái túi càn khôn và thi thể thu hết cách thần biết quỷ hay, thực là quá kinh khủng.

   Túi càn khôn tuyệt nhiên thể cải trang, như vậy nàng ta dùng cách gì để mang chúng ? Mạc Tập Lẫm hơi suy nghĩ chút, đó chính là dự đoán người của Mộ Chỉ Ly nhất định có trọng bảo.

   Dĩ nhiên, Mạc Tập Lâm cũng nghĩ đến chuyện, hiển nhiên cũng quên xem Sở Lên Hiên. trong những nguyên nhân truy sát Mộ Chỉ Ly là vì thi thể những sư huynh đệ đồng môn của , mà nguyên nhân trọng yếu chính là bảo bối người Mộ Chỉ Ly. khi bảo bối kia rơi vào trong tay , chừng những gì thu được tăng lên ít.

   Trước tình huống như thế, Mộ Chỉ Ly thi triển phiếu miểu thân pháp đến cực hạn, chẳng mệt mỏi mà chạy suốt hai canh giờ lúc này mới nấp. Những đệ tử truy sát sau lưng kia đều bị nàng bỏ rơi, nhưng mà nàng cũng tin là bao lâu sau bọn họ tìm được nàng.

   Nàng có thể tiến vào trụ sở bí mật núp, nhưng nàng vẫn có làm như vậy. Tuy là làm như vậy có người nào có thể bắt được nàng, có trụ sở bí mật dường như nàng có bùa hộ mạng vạn năng vậy, chỉ cần nàng tiến vào trụ sở bí mật những người khác tuyệt đối thể tạo thành sức uy hiếp đối với nàng.

   Nhưng mà, nàng cũng muốn làm như vậy, nương nhờ quá mức vào thực lực bên ngoài đây là chuyện rất kinh khủng. Nàng tu luyện lâu như vậy, đối với lần này hiểu biết cực kỳ, chỉ có dựa vào thực lực của bản thân đó mới là trọng yếu nhất.

   Thừa lúc mọi người tìm kiếm nàng, Mộ Chỉ Ly lại đổi lại bộ quần áo dính đầy máu trước kia, vì vậy có thể nấp ở trong trụ sở bí mật tốt hơn. Về phần những người trong trụ sở bí mật, Mộ Chỉ Ly dặn dò Hàn Dĩnh Nhi thu xếp ổn thỏa cho bọn họ tốt, trị liệu thương thế cho bọn họ, hạ mê dược để cho bọn họ tỉnh lại thời gian ngắn.

   Tuy là Hàn Dĩnh Nhi luyện chế đan dược vẫn cần phải học tập tốt trong 1 khoảng thời gian dài, nhưng mà việc trị liệu cũng phải là vấn đề lớn, cho nên sau khi Mộ Chỉ Ly dặn dò cũng có chút lo lắng gì. Trong trụ sở bí mật, dược liệu cực kỳ dồi dào, căn bản cũng cần lo lắng tình huống đủ.

   Xảo Xảo ngồi vai Mộ Chỉ Ly, hai chân đung đưa, dáng vẻ nhàn nhã tựa như chơi đùa chứ phải trốn chạy, so với vẻ mặt Mộ Chỉ Ly hầu như khác xa nhau.

   Sở Lê Hiên nghe đệ tử báo cáo, chân mày tự chủ được nhíu lại, :

   - Tiếp tục tìm cho ta! Tất cả đệ tử phải lục tung lên hết, chia nhau ra hổ trợ tìm kiếm nhưng phải giữ liên lạc với nhau, khi phát được tung tích bóng dáng kia được tự mình động thủ, phải sử dụng đạn báo tín hiệu, chúng ta chạy tới ngay.

   - Vâng!

   Chư vị đệ tử của môn phái đều gật đầu. Môn phái ma đạo và môn phái chính đạo có điểm khác nhau rất lớn, với đệ tử của phái ma đạo địa vị được phân chia rất ràng, ở đây Sở Lê Hiên là đội trưởng của Huyết Khấp Minh, hơn nữa thân phận của là cao nhất, cho nên chuyện dặn dò những người khác đều nghe theo.

   Đợi sau khi tất cả những đệ tử khác đều tìm Mộ Chỉ Ly, nét mặt Sở Lê Hiên cũng lên vẻ suy tư, nhiều người như vậy truy bắt nàng mà cũng thể đuổi kịp kia, ta thực đơn giản.

   Bây giờ ngoài đệ tử của lục đại môn phái ở trong Huyết sắc địa ngục thể nào có người tu luyện nào nữa cả, mà kia tại sao lại lẻ loi mình chứ? Nếu như có thêm bạn hữu ngay từ lúc bọn họ bắt đầu truy đuổi chắc chắn họ thân hình, mà có xuất đây có nghĩa là kia chỉ hành động mình mà thôi.

   mình mà có thể lợi dụng lúc hai môn phái giao chiến, thần biết quỷ hay mang túi càn khôn và thi thể như vậy nàng có thực lực như thế nào đây? Hoặc là phải là bảo bối của nàng mạnh đến thế nào? Nghĩ tới đây, Sở Lê Hiên cũng khỏi hơi bị mê tít mắt.

   Bọn họ nhất định phải tìm được kia trước tiên, đoạt lấy bảo bối, nếu bị Sất Trá Điện giành được coi như là thua thiệt quá độ rồi.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 85: Chạy trốn trối chết
   - Đội trưởng, nữ tử kia mất tích rồi, chúng ta liên tục tìm kiếm rất lâu, thế nhưng lại tìm được tung tích của nàng ta.

   Mộ gã tu luyện giả với Mạc Tập Lẫm.

   Nghe vậy, Mạc Tập Lẫm rơi vào trạng thái trầm tư, dáng vẻ bình tĩnh kia khiến cho người ta đoán ra suy nghĩ của . Tuy nhiên trầm tĩnh này chỉ duy trì trong chốc lát, Mạc Tập Lẫm lại lên tiếng, với mọi người:

   - Từ giờ trở , tất cả đệ tử của Sất Trá Điện tập trung toàn lực tìm kiếm nữ tử đó, nhất định phải tìm được nàng trước Huyết Khấp Minh, hiểu chưa?

   - Hiểu , đội trưởng! tại, thành viên của Huyết Khấp Minh triển khai tìm kiếm diện rộng, xác xuất chúng ta có thể chạm mặt bọn chúng cực kỳ lớn. Lần đụng độ trước đây, chúng ta tổn hao ít đệ tử rồi ạ!

   Gã nam tử dò hỏi, lần xung đột trước, hai bên đều bị tổn thương ít.

   Nếu như tiếp tục chạm mặt với những môn phái ma đạo khác tình huống của Sất Trá Điện bọn họ có vẻ được lạc quan cho lắm.Đương nhiên bọn họ bị tổn thất như vậy tình hình của Huyết Khấp Minh cũng tốt hơn bọn họ.

   nghi ngờ là nếu như hai bên giao chiến chắc hẳn làkhông thể kết thúc trong khoảng thời gian ngắn được. Nhưng khi nữ tửkia xuất hai bên vốn đánh nhau lại đột nhiên dừng lại, hơn nữa còn cực kỳ ăn ý cùng truy đuổi nữ tử kia, thực có chút kỳ quái.

   Mạc Tập Lẫm khẽ gật đầu, nhưng cũng có để ý đến , mà khoát tay :

   - Yên tâm , tại Huyết Khấp Minh lòng muốn tìm kiếm nữ tử đó, cho dù mọi người có chạm mặt bọn họ cũng động thủ. với các đệ tử khác, nếu như đụng phải tu luyện giả của Huyết Khấp Minh chớ động thủ, phải lấy việc tìm kiếm nữ tử đó làm trọng, cho dù đối phương có khiêu khích hay làm bất cứ cái gì khác cũng được manh động.

   - Dạ, ta với bọn họ ngay!

   Nam tử gật đầu đáp, chợt lấy tốc độ rất nhanh chạy thông báo với những thành viên khác.

   Đợi sau khi nam tử rời , trong mắt Mạc Tập Lẫm xẹt qua tia sáng, nhàn nhạt :

   - Sở Lê Hiên! Lần này xem ai trong chúng ta có thể tìm được trước!

   Mộ Chỉ Ly vòng qua đội ngũ tìm kiếm, ngược lại quyết định đến chỗ sâu trong Huyết Sắc Địa Ngục. Nếu như cứ lởn vởn ở bên ngoài dưới tìm kiếm diện rộng của hai môn phái này, có lẽ bao lâu nữa, nàng bị bọn chúng tìm được thôi. tại, biện pháp duy nhất chính là vào chỗ sâu trong Huyết Sắc Địa Ngục.

   Mộ Chỉ Ly mới vừa bao lâu nơi nàng vừa đứng lúc trước xuất thành viên của Huyết Khấp Minh. nhìn thấy trước mắt trống nhịn được mà nhíu mày :

   - Vừa rồi, ta ràng nghe được nơi này truyền đến tiếng động, sao lại có gì cả?

   - Ngươi xem mặt đất , chắc chắn có người vừa mới qua, chắc hẳn nữ tửkia cách nơi này xa lắm, chúng ta mau chóng tìm !

   Vừa dứt lời, hai người liền nhanh chóng hướng chỗ sâu trong Huyết Sắc Địa Ngục mà tới.

   Mộ Chỉ Ly liên tục tránh né, phạm vi trăm dặm xung quanh đều tràn đầy tu luyện giả của hai môn phái, nàng còn chú ý thấy tay của những tu luyện giả này đều cầm đạn báo hiệu, chắc chắn khi phát vị trí của nàng bọn họ lập tức phát tín hiệu, đây đích thực là biện pháp tốt.

   Nhìn thấy hình ảnh trước mặt, Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm :

   - Đệ tử của Huyết Khấp Minh cùng với Sất Trá Điện là đuổi sát tha, tuy rằng rất phiền phức nhưng có thể thu hoạch được như thế cũng rất đáng giá.

   đến đây, khóe miệng của Mộ Chỉ Ly tự chủ được mà kéo lên độ cong mơ hồ, trong con ngươi xẹt qua tia sáng sắc bén.

   Mộ Chỉ Ly thi triển Phiêu Miểu Thân Pháp, hóa thành đạo huyết quang xuyên qua đám người tìm kiếm, mặc dù trong quá trình tránh né Mộ Chỉ Ly cực kỳ cẩn thận, nhưng nàng vẫn bị những người khác phát .

   Lý Tiêu nhìn thấy đạo huyết quang thoáng xẹt qua, mặc dù tốc độ của đối phương cực nhanh, nhưng vẫn nhìn thấy bên mặt của nữ tửkia, vội vàng quay sang với tu luyện giả bên cạnh mình:

   - Nữ tửkia vừa mới rời khỏi theo hướng bên này, ngươi mau chóng thả đạn tín hiệu , để mọi người tập trung lại truy bắt nàng ta.

   Nghe lời Lý Tiêu , hai mắt Triệu Hữu Minh lập tức sáng lên, :

   - Ngươi thực thấy nữ tửkia theo hướng bên này sao?

   Lý Tiêu vội vàng gật đầu.

   - Ta khẳng định mà, chắc chắn là có nhìn lầm, ngươi còn do dự cái gì chứ?Còn mau chóng phát tín hiệu , nếu như để cho nàng ta chạy trốn, vậy uổng công rồi.

   Song, khi Triệu Hữu Minh nghe Lý Tiêu vậy, chẳng những bắn đạn báo hiệu, ngược lại còn đem đạn báo hiệu cất , với Lý Tiêu:

   - Lý Tiêu à! Ngươi ngốc à?Vất vả lắm chúng ta mới tìm được nữ tử đó, chi bằng hai người chúng ta cứ đem nàng bắt lại. Như vậy công lao đó chính là của hai chúng ta, nếu như bắn đạn báo hiệu để cho những người khác chạy đến chẳng phải là mọi người đều có công sao, vậy chúng ta còn cái gì chứ?

   Lý Tiêu khẽ run, suy xét lúc, sau đó nhíu mày :

   - Nữ tửkia có thể nhân lúc hai bên đánh nhau mà lẻn vào trong, chứng minh bản lĩnh của nàng ta rất cao, hai người chúng ta có thể đối phó được với nàng ta sao?

   Triệu Hữu Minh liếc Lý Tiêu cái, :

   - Trước kia, nữ tử đó chẳng qua chỉ là đục nước béo cò mà thôi, nếu bản lĩnh cao cường chẳng qua chỉ là tốc độ của nàng ta rất nhanh mà thôi. Nếu như thực lực của nàng ta đủ mạnh lúc gặp phải hai người chúng ta làm sao phải chạy trốn chứ? Ta thấy lý do mà hai môn phái chúng ta ra sức tìm kiếm nữ tử này, chắc chắn phải vì báo thù cho huynh đệ đồng môn mà chủ yếu là vì báu vật người nữ tử đó.

   mặt Lý Tiêu tràn đầy vẻ lưỡng lự, chậm trễ cả buổi cũng chưa mở lời, đương nhiên do dự biết phải làm sao. Nhìn thấy dáng vẻ của Lý Tiêu như vậy, Triệu Hữu Minh nhịn được mà lần nữa lên tiếng:

   - Ngươi suy nghĩ chút , lúc trước nữ tử đó nhặt được bao nhiêu túi càn khôn? Nếu như chúng ta có thể bắt được nàng ta, sau đó đem vài túi càn khôn bỏ vào túi riêng chắc hẳn có người nào có thể biết được.

   Lý Tiêu có chút động tâm, cắn răng :

   - Vậy nghe theo lời ngươi !

   Sau khi hai người quyết định như vậy lập tức đuổi theo phương hướng Mộ Chỉ Ly rời , chậm nhưng xảy ra rất nhanh, thời gian hai người tán gẫu với nhau nhiều lắm cũng chỉ mấy chục giây mà thôi.

   Mộ Chỉ Ly hiển nhiên cũng phát có hai đạo thân ảnh đuổi theo sau lưng mình, sau khi nàng xem xét lúc phát hai người này dường như cũng có ý định bắn ra đạn tín hiệu, bằng sớm phóng ra rồi, cũng đợi đến bây giờ.

   Sau khi xác định được điều này, khóe miệng Mộ Chỉ Ly kéo lên độ cong, làm con mồi lâu như vậy rồi, cũng nên hoán đổi lại thân phận chút, thử đảm nhiệm vị trí thợ săn xem sao.

   Hai người Lý Tiêu cùng với Triệu Hữu Minh đuổi theo hồi lâu sau, đột nhiên phát thân ảnh Mộ Chỉ Ly chạy phía trước chợt biến mất thấy đâu. Hai người liên tục đưa mắt tìm kiếm bốn phía xung quanh, nhưng bọn họ lại đoán ra phương hướng của Mộ Chỉ Ly, cũng đoán ra vị trí của Mộ Chỉ Ly.

   Trong mắt của Triệu Hữu Minh tràn đầy vẻ nghi hoặc, nhìn Lý Tiêu, :

   - Lý Tiêu à! Ngươi có nhìn thấy nữ tử đó chạy hướng nào ?

   - ! Ta thấy nàng ta chạy đến đây sau đó lại thấy đâu.

   Lý Tiêu chậm rãi , nhưng sau khi xong câu đó, sắc mặt của Lý Tiêu cũng đột nhiên biến đổi.

   - Chết! Chúng ta trúng kế rồi!

   Trước đây, tốc độ của nữ tử đó luôn nhanh hơn bọn họ chút, tuy rằng bọn họ đuổi theo kịp nhưng vẫn xác định được vị trí của nàng. Nhưng vừa rồi nữ tửkia lại đột nhiên biến mất, khiến nhận ra được điều tốc độ của nữ tử kia tuyệt đối nằm ngoài dự đoán của bọn họ, bằng tuyệt đối thể nào trong chớp mắt cắt đuôi được bọn họ.

   Như vậy chỉ có cách giải thích duy nhất chính là lúc trước nữ tửkia vẫn luôn cố tình giảm tốc độ, nguyên nhân chính là muốn bọn họ rơi vào bẫy do nàng ta thiết kế.

   Nghe lời Lý Tiêu , Triệu Hữu Minh ngẩn ra, vội :

   - Ngươi là ...

   đợi Triệu Hữu Minh xong giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng đột nhiên truyền vào tai hai người:

   - Tốc độ phản ứng của hai ngươi cũng chậm nhỉ!

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi bước thong thả đến trước mặt hai người, y phục dính đầy máu tươi phảng phất như hòa làm thể với Huyết Sắc Địa Ngục. Khuôn mặt tinh xảo dưới bộ y phục dính đầy máu tươi càng làm nổi bậc vẻ trắng bệch thiếu thức sống, nhất là nụ cười nhàn nhạt khóe miệng kia, khiến cho hai người Lý Tiêu kềm được mà thầm kinh hãi.

   - Ngươi làm vậy là mục đích gì?

   Triệu Hữu Minh mở miệng hỏi, trong mắt thoáng lên vẻ hoảng sợ, nhưng vẫn rất đúng mực.

   Độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly dần dần mở rộng hơn, dùng ánh mắt đánh giá hai người Lý Tiêu cùng với Triệu Hữu Minh, sau đó nàng thản nhiên :

   - Các ngươi đuổi theo ta lâu như vậy mà bây giờ còn hỏi ta muốn làm gì sao?

   Trong mắt của Lý Tiêu lóe ra vẻ sáng suốt, dáng vẻ bình tĩnh hoảng hốt kia ngược lại khiến Mộ Chỉ Ly thêm vài phần kính trọng. So với vẻ hoang mang biết chuyện gì xảy ra vừa rồi, khi vừa nhìn thấy nữ tử trước mặt lo lắng trong lòng giảm mấy phần.

   Bởi vì từ khí tức người nữ tử này, cũng cảm nhận được bất kỳ áp lực nào cả. cách khác thực lực của bọn họ cũng cách biệt quá lớn, lại tiếp có lẽ nữ tử này chỉ có tốc độ nhanh hơn bọn họ chút mà thôi.

   Sau khi xác định được điểm này, Lý Tiêu cũng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều, :

   - Chúng ta chỉ muốn đem thi thể của huynh đệ đồng môn trở về mà thôi, chỉ cần ngươi trả thi thể của bọn họ trở về chúng ta làm khó ngươi.

   Nghe vậy, trong nụ cười lạnh nhạt của Mộ Chỉ Ly sinh thêm vài phần trào phúng, nàng cười khẩy :

   - Nếu như các ngươi lo lắng cho huynh đệ đồng môn của mình như vậy ta liền dẫn các ngươi gặp bọn họ!

   Mộ Chỉ Ly vừa dứt lời, sắc mặt của Lý Tiêu cùng với Triệu Hữu Minh đột nhiên biến đổi, xem ra nữ tử này động sát tâm với bọn rồi!

   Lý Tiêu cùng với Triệu Hữu Minh liếc mắt nhìn nhau, trong mắt hai người đều thoáng lên tia hung ác. Việc đến nước này, chỉ có thể đánh trận thôi! Cùng lúc đó, tay phải của Triệu Hữu Minh lại thò vào trong ngực tìm kiếm....

   Hành động này đương nhiên lừa được ánh mắt của Mộ Chỉ Ly, trong tay nàng chợt lóe lên tia ngân mang, cùng lúc đó tay của Triệu Hữu Minh mọc thêm vài cây ngân châm, động tác tìm kiếm của cũng đột ngột dừng lại. Hai người bọn họ cũng ngờ Mộ Chỉ Ly biết dùng chiêu thức kỳ lạ như vậy, tuy rằng bọn họ có phòng bị nhưng vẫn bị màn bất thình lình này khiến cho trúng chiêu độc.

   Trong mắt của Triệu Hữu Minh thoáng lên vẻ vô cùng khiếp sợ, giương mắt nhìn cánh tay của mình mất tri giác, trong mắt tràn đầy vẻ khiếp sợ, :

   - Tay của ta làm sao vậy?

   Chân mày của Lý Tiêu đột nhiên chau lại, nhìn thấy dáng vẻ hoảng sợ của Triệu Hữu Minh, vội hỏi:

   - Ngươi làm sao vậy?

   - Tay của ta còn tri giác, thể di chuyển cũng thể nhúc nhích gì được!

   Triệu Hữu Minh kinh ngạc , cây ngân châm sao có thể tạo thành kết quả như vậy chứ? nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong ánh mắt thoáng xuất vẻ khiếp sợ, nữ tử này quả là cực kỳ cổ quái!

   Đối với tình huống của Triệu Hữu Minh, Mộ Chỉ Ly hề có chút ngạc nhiên nào, trước giờ nàng ra châm luôn rất chính xác. Vừa rồi châm kia nàng chỉ đâm trúng kinh mạch của Triệu Hữu Minh, khiến tay của mất tri giác thể nhúc nhích được nữa mà thôi. Từ hành động của Triệu Hữu Minh, nàng liền đoán được đạn tín hiệu kianhất định ở trong tay của , vậy chỉ cần đem tay của phế nàng liền có thể giảm ít phiền phức.

   Sắc mặt của Lý Tiêu dần dần ngưng trọng, nhìn Mộ Chỉ Ly lạnh lùng :

   - Rốt cuộc ngươi là người phương nào? Vì sao lại trộm thi thể đệ tử của các môn phái chứ?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cảm thấy có chút bất đắc dĩ, tất cả tu luyện giả mà nàng mang còn sống sờ sờ, ai bọn họ chết chứ? Tuy nhiên so với việc trong mắt bọn người Huyết Khấp Minh cùng với Sất Trá Điện, những tu luyện giả kia chết, ngược lại cũng tệ, vậy có ai biết chuyện bọn họ còn sống.

   - Đợi đến khi ngươi nhìn thấy bọn họ ngươi hiểu ngay thôi!

   Cùng với giọng trong trẻo lạnh lùng vang lên, khí tức của Mộ Chỉ Ly đột nhiên bộc phát ra, trong nháy mắt thiên lực cũng đột nhiên bộc phát từ trong cơ thể ra.

   Cảm nhận được khí tức của Mộ Chỉ Ly, Lý Tiêu chậm rãi :

   - Chỉ là tu luyện giả Nguyên Ảnh Cảnh trung kỳ mà dám cuồng vọng như thế! Chỉ nhờ vào tốc độ khá nhanh cùng với chiêu thức khó lường mà muốn chống đối với chúng ta sao? Ngươi quá ngây thơ rồi đấy!

   Lúc này, Lý Tiêu còn cảm giác trói buộc như trước nữa, lúc trước đối với nữ tử này, chẳng qua chỉ là phỏng đoán mà thôi. tại xác định được tu vi của nàng, còn lo lắng gì nữa, dù sao tu vi của cũng là Hóa Thân Cảnh trung kỳ, muốn đối phó với Nguyên Cảnh trung kỳ chẳng qua chỉ là việc cực kỳ đơn giản mà thôi.

   Sau khi Triệu Hữu Minh đứng ở bên nhìn thấy tình cảnh này nỗi canh cánh trong lòng cũng được trút xuống, nhìn Lý Tiêu :

   - Lý Tiêu, lấy thực lực của ngươi muốn giải quyết nàng có vấn đề gì chứ?

   Lý Tiêu thản nhiên gật đầu đáp:

   - Đương nhiên là có chút vấn đề gì rồi, ngươi chỉ cần đứng ở bên xem là được rồi!

   - Lý Tiêu, nhớ kỹ được giết nàng ta, ta còn muốn tra hỏi chút xem tay của ta đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

   Triệu Hữu Minh lại tiếp, trong mắt cũng lóe lên tia kích động, khi giải quyết được nữ tử này tất cả túi càn khôn kia coi như rơi vào trong tay của bọn họ rồi!

   Nhìn thấy thái độ khinh thường của hai người đó đối với mình, gương mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình tĩnh như thường, ngay cả khóe mắt cũng chưa từng nâng lên.Bất kể người ngoài nghĩ như thế nào chỉ có nàng hiểu được thực lực của chính mình mà thôi. Tuy rằng tu vi của nàng chỉ là Nguyên Cảnh trung kỳ, nhưng đến lúc thực giao thủ chiến lực của nàng cũng hề tệ!

   Cũng như những lời Cung Tuấn Bân từng , nàng quanh quẩn ở Thiên Môn rất lâu, nhưng ngày nào cũng chỉ ở trong môn phái chăm sóc các loại dược thảo trong dược điền, rất lâu rồi chưa từng giao thủ với ai.

   Từ sau khi tu vi của nàng khôi phục lại bình thường, nàng chỉ xuất thủ đối phó với mấy con Huyết Nhân Hạt thôi, sau lần đó nàng chưa từng đánh nhau với ai cả. Nàng cũng muốn biết thực lực của mình đến tột cùng mạnh mẽ như thế nào!

   Thiên Lực hùng hậu từ trong cơ thể Lý Tiêu tuôn ra, giống như cơn sóng lớn cuộn trào mãnh liệt sông Trường Giang vậy, kèm theo tiếng động rất lớn vang lên, ngoài ra khí tức người cũng nhanh chóng tăng lên, từ đó có thể thấy được Thiên Lực của hùng hồn đến bậc nào.

   thanh khảm đao màu đỏ xuất trong tay của Lý Tiêu, cổ sát khí dày đặc như con cự long lượn vòng xung quanh khảm đao, đôi mắt phảng phất như có linh tính nhìn chằm chằm vào Mộ Chỉ Ly.

   Ngay cả Mộ Chỉ Ly trông thất thanh khảm đao màu đỏ này cũng kềm được xúc động, thầm thốt lên đao tốt! Đao này vừa nhìn biết phải vật phàm! Cùng lúc đó, Vị Ương kiếm cũng xuất trong tay Mộ Chỉ Ly.

   Lúc này, thân Vị Ương kiếm màu xanh nhạt rung động nhè , tiếng ong ong liên tục truyền từ thân kiếm ra, cổ kiếm ý sắc bén đối chọi gay gắt với thanh khảm đao màu đỏ kia. Hiển nhiên giữa hai thanh vũ khí cũng bùng nổ trận tranh đấu.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ kinh ngạc, nàng nghĩ từ lúc nàng tìm được Vị Ương kiếm trong di tích cho đến bây giờ vẫn chưa từng phát sinh tình huống như vậy.Nhưng khi đối đầu với thanh khảm đao màu đỏ lại phát sinh tình huống như thế, xem ra lai lịch của thanh khảm đao màu đỏ này cũng hề .

   Lúc Mộ Chỉ Ly thầm xúc động trong mắt Lý Tiêu cũng tràn đầy vẻ khiếp sợ, thanh Ly Long đao này là lúc xưa, may mắn lấy được nó ở nơi cực kỳ nguy hiểm. Có Ly Long Đao này cũng như hổ mọc thêm cánh, sức chiến đấu cũng theo đó mà tăng lên, đồng thời cũng dẫn đến ít tu luyện giả thầm muốn chiếm đoạt.

   ngờ hôm nay lại có thể gặp được binh khí cùng đẳng cấp với Ly Long đao, quả là chuyện hiếm thấy.Trong mắt của Lý Tiêu thoáng lên vẻ thèm dãi.Nếu như có thể đoạt được thanh kiếm này, cho dù mình cần dùng đến cũng có thể đem nó đổi được ít đồ vật.

   Xem ra quyết mình quyết định đến đây quả nhiên sai, người nữ tử này toàn là bảo bối, chỉ riêng gì thanh binh khí này, còn những túi càn khôn kia nữa.Chắc chắn tài sản của nàng ta cũng ít, khi bắt được nàng tài sản của nhanh chóng tăng lên.

   Trong khoảng thời gian rất ngắn mà lòng dạ của hai người đều mơ ước ít chuyện, nhưng thực tế chuyện này chỉ diễn ra trong chớp mắt mà thôi.

   Ngay sau đó, Mộ Chỉ Ly đột nhiên bước lên phía trước bước, trong nháy mắt bộc phát ra khí tức vô cùng mạnh mẽ, chợt hóa thành tia máu bắn về phía Lý Tiêu, ánh mắt cực kỳ tàn nhẫn, nắm chặt Vị Ương Kiếm trong tay, hướng tới cổ họng của Lý Tiêu mà đâm tới!

   Thân hình của Mộ Chỉ Ly phóng to trong mắt của Lý Tiêu, lập tức giơ Lý Long đao lên, trận tiếng kim thiết va vào nhau đột nhiên vang vọng khắp nơi. tầng năng lượng rung động, lấy điểm giữa hai người làm trung tâm phát ra vô số vòng sóng nước tản ra bốn phía. Bầu khí dường như cũng bị ảnh hưởng, giống như bị tách rời làm vô số mảnh.

   Trận tiếng động thứ nhất do kim thiết va vào nhau vừa dứt, sau đó lại lập tức truyền đến hàng loạt tiếng kim thiết va vào nhau, thân hình hai người bị chấn động mạnh mẽ, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi mà hai người đánh nhau trăm chiêu. Chiêu thức của hai người đều cực kỳ tàn nhẫn, chiêu nào cũng công kích vào chỗ hiểm của đối phương, mà bản thân nàng đều tránh né được tất cả các nguy cơ, có thể là thập tử nhất sinh.

   Kiếm ý bén nhọn cùng với đao ý mạnh mẽ đều bộc phát từ vũ khí ra, tia kiếm ý đó bắn ra nhanh và mạnh mẽ đến mức khiến Mộ Chỉ Ly có chút khống chế được Vi Ương kiếm trong tay. Trước đây nàng sớm biết được Vị Ương kiếm còn tồn tại cổ kiếm ý cực kỳ mạnh mẽ, nhưng cho đến bây giờ nàng vẫn cách nào khống chế được cổ kiếm ý này, ngờ bây giờ cỗ kiếm ý này lại đột nhiên bộc phát ra.

   Lực đạo mạnh mẽ chấn động khiến bàn tay của Mộ Chỉ Ly xuất cảm giác đau, máu tươi chảy từ lòng bàn tay ra. Dù nàng sử dụng Cường Long Ngạo Thiên Quyết mà tay nàng còn bị thương như vậy, ngờ tuy lực của nó lại vô cùng to lớn như vậy.

   So với Mộ Chỉ Ly, Lý Tiêu lại càng thảm hại hơn nhiều.Lý Tiêu cũng có luyện qua vũ kỹ như Cường Long Ngao Thiên Quyết, tất cả đều dựa vào sức lực tự thân nên đương nhiên thể so sánh được với Mộ Chỉ Ly rồi. Lúc này, cổ bàn tay của bị phá vỡ, máu tươi tràn ra, ngay cả việc nắm chặt Ly Long đao trong tay cũng có vẻ cực kỳ khó khăn.

   tại, trong lòng Lý Tiêu vô cùng kinh ngạc, ở lần giao thủ vừa rồi, người chiếm thế thượng phong lại là nữ tử trước mặt. Phải biết rằng tu vi của cao hơn Mộ Chỉ Ly cấp bậc. Nhưng ngờ lấy tu vi Hóa Thân Kỳ của lại đánh lại tu luyện giả Nguyên Cảnh, tin tức này mà truyền sợ rằng biết giấu mặt mũi của mình ở đâu nữa.

   Triệu Hữu Minh đứng ở bên nhìn hai người giao chiến, trong mắt cũng lên vô cùng kỳ kinh ngạc. Khi biết được tu vi nữ tử này liền cảm giác được nữ tử này thể nào tạo thành chút uy hiếp nào đối với bọn họ, thậm chí chỉ cần Lý Tiêu vừa ra tay chẳng mấy chốc có thể thu thập được nữ tử này, dù sao vũ khí của Lý Tiêu cực kỳ cường hãn, nhưng hình ảnh trước mắt phá vỡ nhận thức của .

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 86: Đánh bậy đánh bạ
   mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy vẻ tự tin, khóe miệng nở nụ cười, máu từ gang bàn tay chảy xuống kiếm, thân kiếm màu xanh liền lên màu máu rồi chợt biến mất.

   Trải qua phen đánh nhau Mộ Chỉ Ly cũng biết được vài phần thực lực của Lí Tiêu, lúc nàng thi triển tuyệt chiêu Cường Long Ngao Thiên thực lực của nàng cũng hề kém Lí Tiêu. Lúc trước vì thực lực bị suy yếu nên trong thời gian dài nàng và bọn Mộ Dật Thần bị rơi vào tình huống bị động, nhưng bây giờ khôi phục được sức lực nàng có cảm giác cực tốt.

   Lí Tiêu nhìn thấy gương mặt tươi cười của Mộ Chỉ Ly biết tại sao trong lòng dấy lên lo lắng, theo lý thuyết mà thực lực của so với Mộ Chỉ Ly mạnh hơn chắc chắn thể sinh ra loại cảm xúc như vậy được, nhưng nó vẫn xuất mà xuất cách nồng đậm.

   lúc sau, Mộ Chỉ Ly tiếp tục tập kích về phía Lí Tiêu, kiếm ý sắc bén từ thanh vị ương kiếm bắn ra, kim sắc thiên lực trong nháy mắt từ thân kiếm biến thành kiếm quang dài hơn mười trượng hung hăng đâm về phía Lí Tiêu.

   Lúc kiếm ý sắc bén mạnh mẽ kia bùng nổ cây cối xung quanh đều bị ảnh hưởng bởi kiếm ý mà bị gãy hết, trong phạm vi hơn mười dặm đều nhanh chóng ngã rụi để lộ ra hai con người.

   Triệu Hữu Minh thấy uy lực của kiếm Mộ Chỉ Ly bạo phát trong mắt lên chấn động hề , uy lực của kiếm này mà tu luyện giả Nguyên cảnh có thể thi triển được sao? Chỉ mới ảnh hưởng của nó mà mạnh như vậy chiêu của nó mạnh đến nhường nào đây?

   Sắc mặt Lí Tiêu cũng trở nên nghiêm trọng, lúc này bắt đầu hiểu được nữ tử trước mặt phải là tu luyện giả Nguyên Cảnh bình thường vì có tu luyện giả Nguyên Cảnh nào lại có thực lực mạnh như vậy cả.

   Thiên lực cuồn cuộn được rút ra ngừng từ trong đan điền Lí Tiêu rồi rót vào trong Li Long Đao, nhất thời đao ý cũng từ trong Li Long Đao bay ra, đảo ngược vòng rồi chém thẳng về phía Mộ Chỉ Ly.

   đao, kiếm chạm vào nhau giữa trung tạo ra tiếng động lớn khiến màng nhĩ của hai người đau nhức.

   Ầm!

   Đùng đùng đùng!

   Từng tiếng nổ mạnh phát ra từ hai người, vốn dĩ mặt đất bằng phẳng nhưng chỉ trong nháy mắt xuất vô số ổ gà, cát đá màu máu bay lên, mùi máu tươi cũng phát ra nồng nặc bay vào mũi mọi người, thậm chí máu tươi dưới lòng đất cũng bắn ra tứ phía.

   Triệu Hữu Minh vội vàng bay về phía sau, cũng may tốc độ phản ứng của nhanh, nhận thấy tình huống bất thường liền rời , nếu biết bây giờ gặp phải chuyện gì nữa. Đứng ở xa nhìn hai người giao chiến Triệu Hữu Minh thầm than trong lòng: nữ tử này đúng là mạnh mẽ, cấp bậc chiến đấu lại có thể mạnh như vậy, biết môn phái nào lại có đệ tử nhân tài như vậy.

   Tiếng nổ dứt bên tai, sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình thản như trước, trong mắt lên nghiêm túc, thiên lực mênh mông trong cơ thể tiếp tục đâm kiếm về phía Lí Tiêu.

   Tốc độ của Lí Tiêu cũng chậm, nghiêng người cản kiếm nhưng ngay sau đó đột nhiên trợn tròn mắt, bên trong ánh mắt lên vẻ tin được.

   Máu tươi tràn ra từ khóe miệng Lí Tiêu, còn ở ngực thanh kiếm màu vàng đâm xuyên qua ngực. Điều làm cho người ta khó có thể tin được chính là kim kiếm kia sau khi đâm xuyên qua ngực dần hóa thành bột phấn, nhanh chóng biến mất....

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi thu hồi Vị Ương Kiếm, tâm thần khẽ động, Vị Ương Kiếm dần dần biến mất khỏi tay nàng, nhìn thấy Lí Tiêu bị trọng thương trước mặt khóe miệng nàng nở nụ cười tươi, xem ra thực lực của nàng tiến bộ ít.

   - Kim khí thiên phú đệ tam trọng....

   Lí Tiêu kinh ngạc , tay phải ôm lấy vết thương ở ngực, khuôn mặt đầy vẻ chấn động.

   Nữ tử trẻ tuổi trước mặt này thực lực cũng chỉ Nguyên Cảnh thôi, phải biết rằng tu luyện giả phải đạt đến Trúc Cơ Cảnh mới có thể lĩnh ngộ được quy luật thiên đạo. chung tu vi như vậy có thể lĩnh ngộ đến nhị trọng là thiên phú hơn người rồi, vậy mà nữ tử này lại đạt đến tam trọng, chuyện này sao có thể?

   Đúng là thể ngờ được, trong phút chưa sẵn sàng bị kiếm của nữ tử kia đâm trúng. Kim khí thiên phú lĩnh ngộ đệ tam trọng lại có thể tan biến mất, Mộ Chỉ Ly đúng là dùng mũi kiếm kia biến thành kim thiết, trong lúc kịp đề phòng đâm vào ngực .

   - Ngươi thua.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi , giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng, khuôn mặt bình tĩnh thản nhiên, cũng vì vậy mà quá vui vẻ. Chỉ thấy Mộ Chỉ Ly giơ bàn tay trắng nõn lên, Lí Tiêu liền biến mất tại chỗ.

   Triệu Hữu Minh nhìn thấy Lí Tiêu biến mất như vậy khỏi mở to hai mắt ra nhìn, chỉ nhìn thấy nữ tử này vung tay lên và Lí Tiêu liền biến mất còn dấu vết. Làm sao mà Lí Tiêu lại biến mất như vậy? Chuyện này đúng là kì lạ.

   Nghĩ đến đây Triệu Hữu Minh nhanh chóng chạy trốn ra ngoài, cũng muốn mình trở thành oan hồn tiếp theo.

   Tuy nhiên ngay sau đó Mộ Chỉ Ly đột ngột xuất trước mặt Triệu Hữu Minh, chặn đường . Lúc nàng đánh nhau với Lí Tiêu chú ý đến Triệu Hữu Minh, bất luận thế nào nàng cũng thể để cho Triệu Hữu Minh rời , nếu chỗ của nàng bị bại lộ ra bên ngoài.

   - nương, chuyện này tôi tuyệt đối ra, mong nương giơ cao đánh khẽ.

   Triệu Hữu Minh ôm quyền , mặt khó nén sợ hãi.

   sợ đối đầu với những tu luyện giả có thực lực mạnh, nhưng với nữ tử khủng bố trước mặt này người bình thường vốn thể lý giải được, hiểu tại sao tay mình đột nhiên lại có cảm giác, vì sao cơ thể của Lí Tiêu lại biến mất. Nghĩ đến tất cả chuyện này trong lòng cảm thấy sợ hãi.

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly lại cười nhạt, :

   - Lúc ngươi đuổi theo ta nên nghĩ đến hậu quả này, còn bây giờ quá muộn rồi.

   Vừa dứt lời trong mắt Mộ Chỉ Ly liền có tia máu đột nhiên bắn vọt vào trong mắt Triệu Hữu Minh. Cùng với tiếng la hét thảm thiết của Triệu Hữu Minh cơ thể cũng hoàn toàn biến mất trong Huyết sắc địa ngục.

   Sau khi giải quyết xong hai người Mộ Chỉ Ly phát ra có tiếng động vang lên cách đó xa tiến rất nhanh vào bên trong này. Chắc hẳn lúc nãy bọn họ đánh nhau tạo nên tiếng động khiến ít người chú ý đến, những người khác bị thanh đánh nhau lúc nãy hấp dẫn.

   Mộ Chỉ Ly vừa rời bao lâu có mấy bóng người xuất tại chỗ nàng vừa đánh nhau lúc nãy.

   Sở Lê Hiên nhìn thấy đống hỗn độn trước mặt trong mắt lên vẻ khiếp sợ, thản nhiên :

   - Hai người vừa đánh nhau lúc nãy thực lực hẳn yếu, ít nhất đều ở tu vi Hoa Thân Cảnh trung kì. Nhìn cảnh này ngay cả tu luyện giả tu vi Hóa Thân Cảnh cũng phải đối thủ của nàng, mọi người nên cẩn thận. Truyền lệnh của ta, nếu phát ra kia đừng đuổi theo, lập tức phóng đạn tín hiệu, đơn độc đấu nguy hiểm rất lớn.

   - Vâng!

   Nếu Mộ Chỉ Ly ở đây chắc chắn bị sốc với Sở Lê Hiên, lại có thể nhanh chóng phân tích ra tu vi của bọn họ như vậy, nếu là người bình thường có khả năng phán đoán đến vậy.

   Thời gian sau đó Mộ Chỉ Ly liên tục bị đuổi giết, nhưng khác với lúc trước nàng bắt đầu tìm kiếm những người đơn lẻ, đội ngũ chỉ có , hai người chính là mục tiêu của nàng, hễ cứ phát ra tu luyện giả như vậy đều bị nàng bắt vào trong căn cứ bí mật.

   Căn cứ bí mật lúc này náo nhiệt hơn lúc trước rất nhiều, Hàn Dĩnh Nhân, Bạch Thừa Duẫn cùng với Mộ Hàn Mặc nhiều ngày qua được nghỉ ngơi vì biết lúc nào có thêm tu luyện giả bị Mộ Chỉ Ly bí mật đưa vào căn cứ.

   Lúc có tu luyện giả mới đưa vào Hàn Dĩnh Nhân khiến cho bọn họ hôn mê trước để tránh phiền toái, đương nhiên lúc có nhiều tu luyện giả bọn họ đưa mấy tu luyện giả đó vào trong túi Càn Khôn.

   - Mấy ngày nay chị dâu thu hoạch được cũng à. Mấy tu luyện giả đó thực lực cũng mạnh thế nhưng đều bị chị dâu giải quyết hết, chuyện này đúng là....

   Hàn Dĩnh Nhân cảm khái .

   Bạch Thừa Duẫn khẽ gật đầu, mặt Tuấn Dật cũng lên vẻ kính nể, :

   - Thực lực của Mộ Chỉ Ly đúng là rất mạnh, trong tình huống bị hai môn phái đuổi giết mà còn có thể mình phản công lại, đây phải là việc mà tâm trí của người bình thường có thể làm được.

   Mộ Hàn Mặc nhìn lại mấy tu luyện giả mới, mặt có chút ngạc nhiên nào, cho đến nay biết Chỉ Ly cực kì mạnh mẽ, đến bây giờ loại chuyện này phải là lần đầu tiên nàng trải qua, nếu thể có cái đầu lạnh như vậy được.

   Lúc mọi người chuyện bóng người lại xuất trước mặt bọn họ, Hàn Dĩnh Nhân gần như hề nghĩ ngợi mà liền chuẩn bị dùng thuốc mê.

   - Từ từ, là ta.

   Mộ Chỉ Ly vội lên tiếng, bất lực nhìn thấy thuốc mê rắc đầy người mình và đầy mặt đất.

   Lúc Hàn Dĩnh Nhân nghe thấy giọng quen thuộc nhận ra người đến là Mộ Chỉ Ly nhưng lúc ấy việc làm muốn thu hồi cũng kịp:

   - Ai da, ta....

   Mộ Chỉ Ly nhanh chóng ăn giải dược nên lúc này mới bị bất tỉnh, nhìn vẻ mặt hối lỗi của Hàn Dĩnh Nhân nàng bật cười thành tiếng:

   - Dĩnh Nhân, dùng thuốc mê này cũng phải nhìn người chứ, ta thấy nếu phải ta đến đây trước đến lúc bọn Hàn Như Liệt tới đây sợ là cũng bị ngươi làm cho bất tỉnh luôn.

   Hàn Dĩnh Nhân thè lưỡi, lúng túng :

   - Mấy ngày nay ta vẫn làm việc này nên thành thói quen, hề nghĩ ngợi gì mà cứ làm, là....

   Bạch Thừa Duẫn cũng buồn cười, vội hỏi:

   - Chỉ Ly, ngươi sao chứ? Tình hình trong Huyết sắc địa ngục bây giờ ra sao rồi, có cần chúng ta ra ngoài hỗ trợ ?

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu, cười thoải mái, :

   - Thuốc mê này là do ta chế tạo nên đối với ta có vấn đề gì cả. Các người hãy cứ ở lại căn cứ bí mật , lúc trước đó có hai môn phái đuổi giết ta, khi các ngươi xuất , đột nhiên xuất gương mặt mới có thể khiến cho bọn họ hoài nghĩ, đến lúc đó các ngươi cũng bị đuổi giết gay to.

   - Bằng thế này, bây giờ ngươi cứ ở lại trong căn cứ bí mật, cần ra ngoài nữa. Như vậy tránh được nguy hiểm bên ngoài, ta đồng ý với muội phu là chăm sóc cho ngươi, để cho ngươi gặp phải chuyện gì cả.

   Bạch Thừa Duẫn chậm rãi , ánh mắt lúc đó đầy lo lắng. Vốn chỉ có Sất Trá Điện và Huyết Khấp Minh đuổi bắt nàng thôi, nhưng đệ tử của hai môn phái cứ liên tục biến mất cái này còn là đuổi bắt nữa mà là đuổi giết. Mộ Chỉ Ly cười hiền, thản nhiên :

   - Các ngươi yên tâm , ta gặp phải chuyện xấu gì đây. Mặc dù tu luyện giả của hai môn phái kia đều đuổi giết ta nhưng đối người, mục tiêu bọn họ muốn tìm ta cũng dễ. Huống chi nếu ta gặp địch thủ mà thể đánh lại cũng có thể nhanh chóng bỏ chạy, cần lo lắng.

   Bạch Thừa Duẫn nhìn thấy vẻ tự tin của Mộ Chỉ Ly vốn muốn vài lời khuyên bảo giờ cũng phải nuốt xuống. Sống chung với nhau lâu như vậy đối với tính cách của muội muội chắc chắn cũng hiểu, nếu ý nàng quyết cũng cần phải khuyên giải nhiều làm gì.

   - Tỷ, bây giờ tỷ về đây bên ngoài phải rất khó khăn khi đối phó với địch thủ sao?

   Mộ Hàn Mặc hỏi.

   Mộ Chỉ Ly khoát tay :

   - phải, bên ngoài tạm thời an toàn cho nên ta vào đây để nhiếp hồn những tu luyện giả đem vào lúc trước, đợi thương thế bọn họ lành lại các ngươi bắt đầu dẫn bọn tiến hành việc huấn luyện và tu luyện .

   Nghe vây Mộ Hàn Mặc nghi ngờ hỏi:

   - Huấn luyện bọn họ? Với thực lực của chúng ta làm sao huấn luyện được bọn họ?

   Để huấn luyện bọn họ chúng ta còn yếu lắm....

   Hàn Dĩnh Nhân và Bạch Thừa Duẫn tuy rằng chưa hỏi ra miệng nhưng khuôn mặt đầy vẻ nghi hoặc. Bất luận là thực lực hay kinh nghiệm so ra bọn họ đều kém hơn tu luyện giả, vậy làm sao huấn luyện họ được?

   Mộ Chỉ Ly lại cười, :

   - Ta phải muốn các ngươi huấn luyện bọn họ chiến đấu, với kinh nghiệm chiến đấu nhất định là bọn họ có ít rồi, ta muốn các ngươi huấn luyện cho bọn họ khả năng hợp tác tập thể.

   Sau này chúng ta có cơ hội lấy bọn họ gây dựng thế lực, có bọn họ tương trợ nhất định phối hợp rất tốt, vả lại phải có tính phục tùng tuyệt đối nữa. Đương nhiên nếu như có người chịu nghe lời liền giết .

   Dứt lời, trong mắt Mộ Chỉ Ly xẹt qua tia kiên quyết, tàn nhẫn, giết gà dọa khỉ là thủ đoạn rất cần thiết trong nhiều thời điểm.

   Nghe Mộ Chỉ Ly ba người lúc này mới hiểu được vài phần, Hàn Dĩnh Nhân hỏi:

   - Chúng ta phải bồi dưỡng năng lực hợp tác tập thể của bọn họ như thế nào đây?

   Tính phục tùng này cũng tồi nhưng hợp tác tập thể phải là chuyện dễ.

   Đối với việc này Mộ Chỉ Ly sớm có tính toán, nhất thời cười :

   - Yên tâm , ta nghĩ ra cách rồi, ta sơ qua cho các ngươi rồi có cơ hội hãy tiến hành huấn luyện.

   Bây giờ người những tu luyện giả kia đều bị trọng thương, cho dù có nàng điều trị nhưng muốn hồi phục nhất định cần thời gian.

   Sau khi xong tất cả Mộ Chỉ Ly cũng lãng phí thời gian mà rất nhanh đến phía các tu luyện giả khác, tiến hành nhiếp hồn từng người . Trong lúc họ bị trọng thương và hôn mê tiến hành nhiếp hồn với bọn họ rất đơn giản.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly lần lượt tiến hành nhiếp hồn, sau khi nhiếp hồn thành công tiện thể đưa cho bọn họ thuốc giải, dù sao sau khi nhiếp hồn cũng có ảnh hưởng đến việc bất tỉnh.

   Nhìn hơn hai mươi người trước mặt, Mộ Chỉ Ly rất hài lòng. Nếu hơn hai mươi người này đều biến thành như nàng có rất nhiều chuyện có thể bắt đầu làm. Dù sao những người này cũng phải là tu luyện giả bình thường mà đều là người nổi bật trong các môn phái.

   Sau khi Bùi Ý dần tỉnh lại khỏi choáng vàng đầu óc, nhưng khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly trước mặt trong mắt liền lên cảnh giác, vội vỗ vỗ Tần Lai bên cạnh, Tần Lai sau khi tỉnh dậy cũng rất cảnh giác khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly.

   Cùng lúc đó những tu luyện giả khác cũng đều tỉnh lại, nhất thời nhìn về phía Mộ Chỉ Ly với khuôn mặt đầy vẻ oán hận, ít người nắm chặt vũ khí trong tay muốn đối phó với Mộ Chỉ Ly nhưng người bị trọng thương khiến cho bọn họ bắt đầu do dự.

   Mọi người nhìn thấy vết thương người mình được băng bó, trong lòng nghi ngờ thôi. Bọn họ vốn tưởng bị Mộ Chỉ Ly chém giết, nghĩ là bây giờ vẫn còn sống, rốt cuộc nàng muốn làm cái gì?

   Nhất là thấy hoặc đồng môn sư huynh, sư đệ ở bên cạnh, hoặc là tu luyện giả Huyết Khấp Minh trong mắt càng lộ vẻ ngạc nhiên hơn. Thế những có nhiều người bị bắt đến đây thực lực của nữ tử này đúng là khủng bố. Hơn nữa nơi này là nơi nào? ràng phải là Huyết sắc địa ngục.

   Mộ Chỉ Ly nhìn toàn bộ phản ứng của mọi người, sắc mặt bình thản, :

   - Để ta giải đáp nghi ngờ của các ngươi trước, điều đầu tiên ta muốn là bây giờ các ngươi bị ta chế, thuận ta sống, chống ta chết, nếu các ngươi muốn chống đối lại ta người chết đầu tiên chính là các ngươi.

   Vừa dứt lời gã tu luyện giả liền tức giận :

   - Nực cười, người nghĩ là bọn ta tin sao? Ngươi nghĩ rằng bọn ta là kẻ ngốc sao?

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly khẽ nhướng mày, nhìn tên tu luyện giả kia, thản nhiên :

   - Nếu như ngươi tin có thể thử lần, chẳng qua cái giá phải trả chính là tính mạng của ngươi.

   Lời của Mộ Chỉ Ly cũng làm cho tên tu luyện giả kia trở nên cảnh giác, chỉ thấy cầm vũ khí đánh về phía Mộ Chỉ Ly. Nhìn thấy tên tu luyện giả kia nhanh chóng tiến về phía mình đôi mắt sáng như sao của Mộ Chỉ Ly lên màu tàn nhẫn.

   Vừa mới di chuyển tên tu luyện giả kia liền ngã lăn xuống giữa đường, đầu nổ tung, máu tươi và óc nhất thời bắn ra bốn phía, rơi vào mắt mọi người.

   Nhìn thấy cảnh này, ánh mắt Mộ Chỉ Ly chút dao động, :

   - Nếu các ngươi ai còn tin có thể tử thêm lần nữa. Hễ trong đầu các ngươi xuất suy nghĩ có hại cho ta chính các người là người ngã xuống đầu tiên. Đây là lần cuối cùng ta khuyên các ngươi, các ngươi hãy tự mình lo liệu .

   - Ngươi bắt chúng ta về đây rốt cuộc là muốn làm cái gì?

   Bùi Ý vội hỏi, càng ngày càng thấy nữ tử này khó hiểu, cả người nàng hầu như đều là bí mật, đến ngay cả thủ đoạn này cũng cực kì quỷ dị.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười, dáng dấp đẹp như Cửu Thiên Huyền Nữ hạ trần nhưng lúc này lại khiến cho trái tim mọi người thấy lạnh trong người, giờ tính mạng của bọn họ bị khống chế, cảm giác này dễ chịu chút nào.

   - Hỏi rất hay, ta bắt các ngươi đến đây, các ngươi là người của ta, sau này phải nghe ta chỉ huy. Tất nhiên ta cũng cấp cho các ngươi điều kiện tu luyện, bất luận là đan dược hay tinh thạch. Hoặc là các ngươi được phát triển thành thế lực mới, hoặc là các ngươi có thể trở thành môn phái rồi vùng lên, nhưng các ngươi, trước hết phải là người ở đây. mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy tự tin, bộ dạng thể rất thuyết phục.

   Nghe Mộ Chỉ Ly mọi người giật mình, nữ tử này lại có khát vọng to lớn như vậy sao?

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 86: Đánh bậy đánh bạ
   mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy vẻ tự tin, khóe miệng nở nụ cười, máu từ gang bàn tay chảy xuống kiếm, thân kiếm màu xanh liền lên màu máu rồi chợt biến mất.

   Trải qua phen đánh nhau Mộ Chỉ Ly cũng biết được vài phần thực lực của Lí Tiêu, lúc nàng thi triển tuyệt chiêu Cường Long Ngao Thiên thực lực của nàng cũng hề kém Lí Tiêu. Lúc trước vì thực lực bị suy yếu nên trong thời gian dài nàng và bọn Mộ Dật Thần bị rơi vào tình huống bị động, nhưng bây giờ khôi phục được sức lực nàng có cảm giác cực tốt.

   Lí Tiêu nhìn thấy gương mặt tươi cười của Mộ Chỉ Ly biết tại sao trong lòng dấy lên lo lắng, theo lý thuyết mà thực lực của so với Mộ Chỉ Ly mạnh hơn chắc chắn thể sinh ra loại cảm xúc như vậy được, nhưng nó vẫn xuất mà xuất cách nồng đậm.

   lúc sau, Mộ Chỉ Ly tiếp tục tập kích về phía Lí Tiêu, kiếm ý sắc bén từ thanh vị ương kiếm bắn ra, kim sắc thiên lực trong nháy mắt từ thân kiếm biến thành kiếm quang dài hơn mười trượng hung hăng đâm về phía Lí Tiêu.

   Lúc kiếm ý sắc bén mạnh mẽ kia bùng nổ cây cối xung quanh đều bị ảnh hưởng bởi kiếm ý mà bị gãy hết, trong phạm vi hơn mười dặm đều nhanh chóng ngã rụi để lộ ra hai con người.

   Triệu Hữu Minh thấy uy lực của kiếm Mộ Chỉ Ly bạo phát trong mắt lên chấn động hề , uy lực của kiếm này mà tu luyện giả Nguyên cảnh có thể thi triển được sao? Chỉ mới ảnh hưởng của nó mà mạnh như vậy chiêu của nó mạnh đến nhường nào đây?

   Sắc mặt Lí Tiêu cũng trở nên nghiêm trọng, lúc này bắt đầu hiểu được nữ tử trước mặt phải là tu luyện giả Nguyên Cảnh bình thường vì có tu luyện giả Nguyên Cảnh nào lại có thực lực mạnh như vậy cả.

   Thiên lực cuồn cuộn được rút ra ngừng từ trong đan điền Lí Tiêu rồi rót vào trong Li Long Đao, nhất thời đao ý cũng từ trong Li Long Đao bay ra, đảo ngược vòng rồi chém thẳng về phía Mộ Chỉ Ly.

   đao, kiếm chạm vào nhau giữa trung tạo ra tiếng động lớn khiến màng nhĩ của hai người đau nhức.

   Ầm!

   Đùng đùng đùng!

   Từng tiếng nổ mạnh phát ra từ hai người, vốn dĩ mặt đất bằng phẳng nhưng chỉ trong nháy mắt xuất vô số ổ gà, cát đá màu máu bay lên, mùi máu tươi cũng phát ra nồng nặc bay vào mũi mọi người, thậm chí máu tươi dưới lòng đất cũng bắn ra tứ phía.

   Triệu Hữu Minh vội vàng bay về phía sau, cũng may tốc độ phản ứng của nhanh, nhận thấy tình huống bất thường liền rời , nếu biết bây giờ gặp phải chuyện gì nữa. Đứng ở xa nhìn hai người giao chiến Triệu Hữu Minh thầm than trong lòng: nữ tử này đúng là mạnh mẽ, cấp bậc chiến đấu lại có thể mạnh như vậy, biết môn phái nào lại có đệ tử nhân tài như vậy.

   Tiếng nổ dứt bên tai, sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình thản như trước, trong mắt lên nghiêm túc, thiên lực mênh mông trong cơ thể tiếp tục đâm kiếm về phía Lí Tiêu.

   Tốc độ của Lí Tiêu cũng chậm, nghiêng người cản kiếm nhưng ngay sau đó đột nhiên trợn tròn mắt, bên trong ánh mắt lên vẻ tin được.

   Máu tươi tràn ra từ khóe miệng Lí Tiêu, còn ở ngực thanh kiếm màu vàng đâm xuyên qua ngực. Điều làm cho người ta khó có thể tin được chính là kim kiếm kia sau khi đâm xuyên qua ngực dần hóa thành bột phấn, nhanh chóng biến mất....

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi thu hồi Vị Ương Kiếm, tâm thần khẽ động, Vị Ương Kiếm dần dần biến mất khỏi tay nàng, nhìn thấy Lí Tiêu bị trọng thương trước mặt khóe miệng nàng nở nụ cười tươi, xem ra thực lực của nàng tiến bộ ít.

   - Kim khí thiên phú đệ tam trọng....

   Lí Tiêu kinh ngạc , tay phải ôm lấy vết thương ở ngực, khuôn mặt đầy vẻ chấn động.

   Nữ tử trẻ tuổi trước mặt này thực lực cũng chỉ Nguyên Cảnh thôi, phải biết rằng tu luyện giả phải đạt đến Trúc Cơ Cảnh mới có thể lĩnh ngộ được quy luật thiên đạo. chung tu vi như vậy có thể lĩnh ngộ đến nhị trọng là thiên phú hơn người rồi, vậy mà nữ tử này lại đạt đến tam trọng, chuyện này sao có thể?

   Đúng là thể ngờ được, trong phút chưa sẵn sàng bị kiếm của nữ tử kia đâm trúng. Kim khí thiên phú lĩnh ngộ đệ tam trọng lại có thể tan biến mất, Mộ Chỉ Ly đúng là dùng mũi kiếm kia biến thành kim thiết, trong lúc kịp đề phòng đâm vào ngực .

   - Ngươi thua.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi , giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng, khuôn mặt bình tĩnh thản nhiên, cũng vì vậy mà quá vui vẻ. Chỉ thấy Mộ Chỉ Ly giơ bàn tay trắng nõn lên, Lí Tiêu liền biến mất tại chỗ.

   Triệu Hữu Minh nhìn thấy Lí Tiêu biến mất như vậy khỏi mở to hai mắt ra nhìn, chỉ nhìn thấy nữ tử này vung tay lên và Lí Tiêu liền biến mất còn dấu vết. Làm sao mà Lí Tiêu lại biến mất như vậy? Chuyện này đúng là kì lạ.

   Nghĩ đến đây Triệu Hữu Minh nhanh chóng chạy trốn ra ngoài, cũng muốn mình trở thành oan hồn tiếp theo.

   Tuy nhiên ngay sau đó Mộ Chỉ Ly đột ngột xuất trước mặt Triệu Hữu Minh, chặn đường . Lúc nàng đánh nhau với Lí Tiêu chú ý đến Triệu Hữu Minh, bất luận thế nào nàng cũng thể để cho Triệu Hữu Minh rời , nếu chỗ của nàng bị bại lộ ra bên ngoài.

   - nương, chuyện này tôi tuyệt đối ra, mong nương giơ cao đánh khẽ.

   Triệu Hữu Minh ôm quyền , mặt khó nén sợ hãi.

   sợ đối đầu với những tu luyện giả có thực lực mạnh, nhưng với nữ tử khủng bố trước mặt này người bình thường vốn thể lý giải được, hiểu tại sao tay mình đột nhiên lại có cảm giác, vì sao cơ thể của Lí Tiêu lại biến mất. Nghĩ đến tất cả chuyện này trong lòng cảm thấy sợ hãi.

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly lại cười nhạt, :

   - Lúc ngươi đuổi theo ta nên nghĩ đến hậu quả này, còn bây giờ quá muộn rồi.

   Vừa dứt lời trong mắt Mộ Chỉ Ly liền có tia máu đột nhiên bắn vọt vào trong mắt Triệu Hữu Minh. Cùng với tiếng la hét thảm thiết của Triệu Hữu Minh cơ thể cũng hoàn toàn biến mất trong Huyết sắc địa ngục.

   Sau khi giải quyết xong hai người Mộ Chỉ Ly phát ra có tiếng động vang lên cách đó xa tiến rất nhanh vào bên trong này. Chắc hẳn lúc nãy bọn họ đánh nhau tạo nên tiếng động khiến ít người chú ý đến, những người khác bị thanh đánh nhau lúc nãy hấp dẫn.

   Mộ Chỉ Ly vừa rời bao lâu có mấy bóng người xuất tại chỗ nàng vừa đánh nhau lúc nãy.

   Sở Lê Hiên nhìn thấy đống hỗn độn trước mặt trong mắt lên vẻ khiếp sợ, thản nhiên :

   - Hai người vừa đánh nhau lúc nãy thực lực hẳn yếu, ít nhất đều ở tu vi Hoa Thân Cảnh trung kì. Nhìn cảnh này ngay cả tu luyện giả tu vi Hóa Thân Cảnh cũng phải đối thủ của nàng, mọi người nên cẩn thận. Truyền lệnh của ta, nếu phát ra kia đừng đuổi theo, lập tức phóng đạn tín hiệu, đơn độc đấu nguy hiểm rất lớn.

   - Vâng!

   Nếu Mộ Chỉ Ly ở đây chắc chắn bị sốc với Sở Lê Hiên, lại có thể nhanh chóng phân tích ra tu vi của bọn họ như vậy, nếu là người bình thường có khả năng phán đoán đến vậy.

   Thời gian sau đó Mộ Chỉ Ly liên tục bị đuổi giết, nhưng khác với lúc trước nàng bắt đầu tìm kiếm những người đơn lẻ, đội ngũ chỉ có , hai người chính là mục tiêu của nàng, hễ cứ phát ra tu luyện giả như vậy đều bị nàng bắt vào trong căn cứ bí mật.

   Căn cứ bí mật lúc này náo nhiệt hơn lúc trước rất nhiều, Hàn Dĩnh Nhân, Bạch Thừa Duẫn cùng với Mộ Hàn Mặc nhiều ngày qua được nghỉ ngơi vì biết lúc nào có thêm tu luyện giả bị Mộ Chỉ Ly bí mật đưa vào căn cứ.

   Lúc có tu luyện giả mới đưa vào Hàn Dĩnh Nhân khiến cho bọn họ hôn mê trước để tránh phiền toái, đương nhiên lúc có nhiều tu luyện giả bọn họ đưa mấy tu luyện giả đó vào trong túi Càn Khôn.

   - Mấy ngày nay chị dâu thu hoạch được cũng à. Mấy tu luyện giả đó thực lực cũng mạnh thế nhưng đều bị chị dâu giải quyết hết, chuyện này đúng là....

   Hàn Dĩnh Nhân cảm khái .

   Bạch Thừa Duẫn khẽ gật đầu, mặt Tuấn Dật cũng lên vẻ kính nể, :

   - Thực lực của Mộ Chỉ Ly đúng là rất mạnh, trong tình huống bị hai môn phái đuổi giết mà còn có thể mình phản công lại, đây phải là việc mà tâm trí của người bình thường có thể làm được.

   Mộ Hàn Mặc nhìn lại mấy tu luyện giả mới, mặt có chút ngạc nhiên nào, cho đến nay biết Chỉ Ly cực kì mạnh mẽ, đến bây giờ loại chuyện này phải là lần đầu tiên nàng trải qua, nếu thể có cái đầu lạnh như vậy được.

   Lúc mọi người chuyện bóng người lại xuất trước mặt bọn họ, Hàn Dĩnh Nhân gần như hề nghĩ ngợi mà liền chuẩn bị dùng thuốc mê.

   - Từ từ, là ta.

   Mộ Chỉ Ly vội lên tiếng, bất lực nhìn thấy thuốc mê rắc đầy người mình và đầy mặt đất.

   Lúc Hàn Dĩnh Nhân nghe thấy giọng quen thuộc nhận ra người đến là Mộ Chỉ Ly nhưng lúc ấy việc làm muốn thu hồi cũng kịp:

   - Ai da, ta....

   Mộ Chỉ Ly nhanh chóng ăn giải dược nên lúc này mới bị bất tỉnh, nhìn vẻ mặt hối lỗi của Hàn Dĩnh Nhân nàng bật cười thành tiếng:

   - Dĩnh Nhân, dùng thuốc mê này cũng phải nhìn người chứ, ta thấy nếu phải ta đến đây trước đến lúc bọn Hàn Như Liệt tới đây sợ là cũng bị ngươi làm cho bất tỉnh luôn.

   Hàn Dĩnh Nhân thè lưỡi, lúng túng :

   - Mấy ngày nay ta vẫn làm việc này nên thành thói quen, hề nghĩ ngợi gì mà cứ làm, là....

   Bạch Thừa Duẫn cũng buồn cười, vội hỏi:

   - Chỉ Ly, ngươi sao chứ? Tình hình trong Huyết sắc địa ngục bây giờ ra sao rồi, có cần chúng ta ra ngoài hỗ trợ ?

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu, cười thoải mái, :

   - Thuốc mê này là do ta chế tạo nên đối với ta có vấn đề gì cả. Các người hãy cứ ở lại căn cứ bí mật , lúc trước đó có hai môn phái đuổi giết ta, khi các ngươi xuất , đột nhiên xuất gương mặt mới có thể khiến cho bọn họ hoài nghĩ, đến lúc đó các ngươi cũng bị đuổi giết gay to.

   - Bằng thế này, bây giờ ngươi cứ ở lại trong căn cứ bí mật, cần ra ngoài nữa. Như vậy tránh được nguy hiểm bên ngoài, ta đồng ý với muội phu là chăm sóc cho ngươi, để cho ngươi gặp phải chuyện gì cả.

   Bạch Thừa Duẫn chậm rãi , ánh mắt lúc đó đầy lo lắng. Vốn chỉ có Sất Trá Điện và Huyết Khấp Minh đuổi bắt nàng thôi, nhưng đệ tử của hai môn phái cứ liên tục biến mất cái này còn là đuổi bắt nữa mà là đuổi giết. Mộ Chỉ Ly cười hiền, thản nhiên :

   - Các ngươi yên tâm , ta gặp phải chuyện xấu gì đây. Mặc dù tu luyện giả của hai môn phái kia đều đuổi giết ta nhưng đối người, mục tiêu bọn họ muốn tìm ta cũng dễ. Huống chi nếu ta gặp địch thủ mà thể đánh lại cũng có thể nhanh chóng bỏ chạy, cần lo lắng.

   Bạch Thừa Duẫn nhìn thấy vẻ tự tin của Mộ Chỉ Ly vốn muốn vài lời khuyên bảo giờ cũng phải nuốt xuống. Sống chung với nhau lâu như vậy đối với tính cách của muội muội chắc chắn cũng hiểu, nếu ý nàng quyết cũng cần phải khuyên giải nhiều làm gì.

   - Tỷ, bây giờ tỷ về đây bên ngoài phải rất khó khăn khi đối phó với địch thủ sao?

   Mộ Hàn Mặc hỏi.

   Mộ Chỉ Ly khoát tay :

   - phải, bên ngoài tạm thời an toàn cho nên ta vào đây để nhiếp hồn những tu luyện giả đem vào lúc trước, đợi thương thế bọn họ lành lại các ngươi bắt đầu dẫn bọn tiến hành việc huấn luyện và tu luyện .

   Nghe vây Mộ Hàn Mặc nghi ngờ hỏi:

   - Huấn luyện bọn họ? Với thực lực của chúng ta làm sao huấn luyện được bọn họ?

   Để huấn luyện bọn họ chúng ta còn yếu lắm....

   Hàn Dĩnh Nhân và Bạch Thừa Duẫn tuy rằng chưa hỏi ra miệng nhưng khuôn mặt đầy vẻ nghi hoặc. Bất luận là thực lực hay kinh nghiệm so ra bọn họ đều kém hơn tu luyện giả, vậy làm sao huấn luyện họ được?

   Mộ Chỉ Ly lại cười, :

   - Ta phải muốn các ngươi huấn luyện bọn họ chiến đấu, với kinh nghiệm chiến đấu nhất định là bọn họ có ít rồi, ta muốn các ngươi huấn luyện cho bọn họ khả năng hợp tác tập thể.

   Sau này chúng ta có cơ hội lấy bọn họ gây dựng thế lực, có bọn họ tương trợ nhất định phối hợp rất tốt, vả lại phải có tính phục tùng tuyệt đối nữa. Đương nhiên nếu như có người chịu nghe lời liền giết .

   Dứt lời, trong mắt Mộ Chỉ Ly xẹt qua tia kiên quyết, tàn nhẫn, giết gà dọa khỉ là thủ đoạn rất cần thiết trong nhiều thời điểm.

   Nghe Mộ Chỉ Ly ba người lúc này mới hiểu được vài phần, Hàn Dĩnh Nhân hỏi:

   - Chúng ta phải bồi dưỡng năng lực hợp tác tập thể của bọn họ như thế nào đây?

   Tính phục tùng này cũng tồi nhưng hợp tác tập thể phải là chuyện dễ.

   Đối với việc này Mộ Chỉ Ly sớm có tính toán, nhất thời cười :

   - Yên tâm , ta nghĩ ra cách rồi, ta sơ qua cho các ngươi rồi có cơ hội hãy tiến hành huấn luyện.

   Bây giờ người những tu luyện giả kia đều bị trọng thương, cho dù có nàng điều trị nhưng muốn hồi phục nhất định cần thời gian.

   Sau khi xong tất cả Mộ Chỉ Ly cũng lãng phí thời gian mà rất nhanh đến phía các tu luyện giả khác, tiến hành nhiếp hồn từng người . Trong lúc họ bị trọng thương và hôn mê tiến hành nhiếp hồn với bọn họ rất đơn giản.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly lần lượt tiến hành nhiếp hồn, sau khi nhiếp hồn thành công tiện thể đưa cho bọn họ thuốc giải, dù sao sau khi nhiếp hồn cũng có ảnh hưởng đến việc bất tỉnh.

   Nhìn hơn hai mươi người trước mặt, Mộ Chỉ Ly rất hài lòng. Nếu hơn hai mươi người này đều biến thành như nàng có rất nhiều chuyện có thể bắt đầu làm. Dù sao những người này cũng phải là tu luyện giả bình thường mà đều là người nổi bật trong các môn phái.

   Sau khi Bùi Ý dần tỉnh lại khỏi choáng vàng đầu óc, nhưng khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly trước mặt trong mắt liền lên cảnh giác, vội vỗ vỗ Tần Lai bên cạnh, Tần Lai sau khi tỉnh dậy cũng rất cảnh giác khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly.

   Cùng lúc đó những tu luyện giả khác cũng đều tỉnh lại, nhất thời nhìn về phía Mộ Chỉ Ly với khuôn mặt đầy vẻ oán hận, ít người nắm chặt vũ khí trong tay muốn đối phó với Mộ Chỉ Ly nhưng người bị trọng thương khiến cho bọn họ bắt đầu do dự.

   Mọi người nhìn thấy vết thương người mình được băng bó, trong lòng nghi ngờ thôi. Bọn họ vốn tưởng bị Mộ Chỉ Ly chém giết, nghĩ là bây giờ vẫn còn sống, rốt cuộc nàng muốn làm cái gì?

   Nhất là thấy hoặc đồng môn sư huynh, sư đệ ở bên cạnh, hoặc là tu luyện giả Huyết Khấp Minh trong mắt càng lộ vẻ ngạc nhiên hơn. Thế những có nhiều người bị bắt đến đây thực lực của nữ tử này đúng là khủng bố. Hơn nữa nơi này là nơi nào? ràng phải là Huyết sắc địa ngục.

   Mộ Chỉ Ly nhìn toàn bộ phản ứng của mọi người, sắc mặt bình thản, :

   - Để ta giải đáp nghi ngờ của các ngươi trước, điều đầu tiên ta muốn là bây giờ các ngươi bị ta chế, thuận ta sống, chống ta chết, nếu các ngươi muốn chống đối lại ta người chết đầu tiên chính là các ngươi.

   Vừa dứt lời gã tu luyện giả liền tức giận :

   - Nực cười, người nghĩ là bọn ta tin sao? Ngươi nghĩ rằng bọn ta là kẻ ngốc sao?

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly khẽ nhướng mày, nhìn tên tu luyện giả kia, thản nhiên :

   - Nếu như ngươi tin có thể thử lần, chẳng qua cái giá phải trả chính là tính mạng của ngươi.

   Lời của Mộ Chỉ Ly cũng làm cho tên tu luyện giả kia trở nên cảnh giác, chỉ thấy cầm vũ khí đánh về phía Mộ Chỉ Ly. Nhìn thấy tên tu luyện giả kia nhanh chóng tiến về phía mình đôi mắt sáng như sao của Mộ Chỉ Ly lên màu tàn nhẫn.

   Vừa mới di chuyển tên tu luyện giả kia liền ngã lăn xuống giữa đường, đầu nổ tung, máu tươi và óc nhất thời bắn ra bốn phía, rơi vào mắt mọi người.

   Nhìn thấy cảnh này, ánh mắt Mộ Chỉ Ly chút dao động, :

   - Nếu các ngươi ai còn tin có thể tử thêm lần nữa. Hễ trong đầu các ngươi xuất suy nghĩ có hại cho ta chính các người là người ngã xuống đầu tiên. Đây là lần cuối cùng ta khuyên các ngươi, các ngươi hãy tự mình lo liệu .

   - Ngươi bắt chúng ta về đây rốt cuộc là muốn làm cái gì?

   Bùi Ý vội hỏi, càng ngày càng thấy nữ tử này khó hiểu, cả người nàng hầu như đều là bí mật, đến ngay cả thủ đoạn này cũng cực kì quỷ dị.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười, dáng dấp đẹp như Cửu Thiên Huyền Nữ hạ trần nhưng lúc này lại khiến cho trái tim mọi người thấy lạnh trong người, giờ tính mạng của bọn họ bị khống chế, cảm giác này dễ chịu chút nào.

   - Hỏi rất hay, ta bắt các ngươi đến đây, các ngươi là người của ta, sau này phải nghe ta chỉ huy. Tất nhiên ta cũng cấp cho các ngươi điều kiện tu luyện, bất luận là đan dược hay tinh thạch. Hoặc là các ngươi được phát triển thành thế lực mới, hoặc là các ngươi có thể trở thành môn phái rồi vùng lên, nhưng các ngươi, trước hết phải là người ở đây. mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy tự tin, bộ dạng thể rất thuyết phục.

   Nghe Mộ Chỉ Ly mọi người giật mình, nữ tử này lại có khát vọng to lớn như vậy sao?

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 88: Huyết Nhân Hạt to lớn
   Mộ Chỉ Ly vừa nhìn liền nhận ra tên nam tử trước mặt chính là đội trưởng của Huyết Khấp Minh, trước đây lúc nàng đục nước béo cò, nàng quan sát qua đội trưởng của hai môn phái, hiển nhiên lúc này nàng có thể nhận ra .

   - Chúng ra lại gặp mặt.

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên , động tác hai tay của nàng cũng chưa từng dừng lại, bên cạnh đó thân ảnh của nàng cũng ngừng di chuyển, lần lượt khéo léo tránh né công kích của Huyết Hạt Nhân.

   gương mặt vốn bình tĩnh của Sở Lê Hiên thoáng lên tia chấn động, ngờ khi mình gặp lại nữ tử này, nàng ta lại có thể bình tĩnh chuyện với mình như thế. Ngẫm nghĩ lại, dưới truy sát gắt gao của hai môn phái mà nàng ta có thể chạy trốn lâu như vậy, còn có thể đảo ngược săn giết người chắc chắn là tố chất tâm lý của nàng ta vô cùng vững vàng, người thường thể nào so sánh được.

   Lúc này, thân hình Mộ Chỉ Ly lướt qua, bất thình lình dừng bên cạnh Sở Lê Hiên, khóe miệng kéo lên nụ cười mờ ảo như có như , nàng chỉ lẳng lặng đứng thẳng người ở đó nhưng lại tản ra sức hấp dẫn khiến người khác thể chối từ.

   Sở Lê Hiên đứng ngẩn ra trong chốc lát, sau đó chợt hiểu được thâm ý trong hành động này của Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly đến bao lâu ánh mắt của những con Huyết Nhân Hạt kia chuyển đến chỗ Sở Lê Hiên và Mộ Chỉ Ly đứng.

   Mộ Chỉ Ly làm như vậy là để Huyết Nhân Hạt chú ý đến tồn tại của , kể từ đó biến thành địch thủ của Huyết Nhân Hạt. Dù cho bây giờ có muốn phân tâm đến đối phó với nàng cũng có khả năng.

   - Sau khi giải quyết xong những con Huyết Nhân Hạt này, ta đến đối phó với ngươi cũng muộn!

   Sở Lê Hiên lạnh lùng , những con Huyết Nhân Hạt trước mặt này chắc chắn mang đến phiền phức cho , nhưng cũng có ảnh hưởng quá lớn.

   Cho dù hợp lực đối phó với Huyết Nhân Hạt khiến tổn hao lượng Thiên Lực nhất định, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng như vậy, cho nên về tổng thể, hai người đều ở cùng tình trạng mà thôi.

   Mộ Chỉ Ly vẫn trầm mặc như trước, nụ cười khóe miệng của nàng vẫn chưa từng thay đổi, vẻ chơi đùa nơi khóe mắt của nàng lại khiến Sở Lê Hiên có cảm giác khiếp sợ. nhìn thấu độ nông sâu của nữ tử này, cho dù dưới tình huống như vậy nàng cũng hề có chút hoảng loạn nào, phảng phất như tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của nàng.

   Trong đôi đồng tử màu xanh đen của Mộ Chỉ Ly liền lên vẻ kiên định, lại có thứ càng biểu ràng hơn đó chính là ý chí chiến đấu dày đặc. Ý chí chiến đấu kia tựa như hai ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ, cả người đều cháy hừng hực, toàn thân nàng đều tỏa ra luồng nhiệt khí.

   Có lẽ chỉ khi cùng đánh nhau với đối thủ mạng mẽ như vậy nàng mới có thể bộc phát ra năng lực cực hạn của mình. Hôm nay, bất luận kết quả như thế nào nàng cũng muốn biết sức chiến đấu của nàng đến bực nào rồi.

   Núp dưới vây cánh của Hàn Như Liệt cùng với Mộ Dật Thần quá lâu rồi, nàng dần dần bắt đầu có loại cảm giác ỷ lại. Mà sau khi trải qua mấy ngày xông xáo mình, nàng bắt đầu tìm lại được cảm giác hăng hái trước kia rồi.

   Giống như cảm giác nàng muốn chính mình có thể đảm đương phía. Lúc nàng gặp khó khăn bằng hữu, thân nhân, người nàng thương có thể giúp đỡ nàng, thế nhưng nàng cũng muốn lúc bọn họ gặp phải nguy hiểm nàng có thể bảo vệ cho bọn họ. Cho nên nàng cho phép mình hèn yếu, nàng nhất định phải lấy tốc độ nhanh nhất mà trưởng thành.

   Mối thù hận của Hắc Ám lão nhân và Gian lão nhân; bình an của Thiên Huyền Đại Lục, tất cả những cái đó chính là động lực thúc đẩy nàng phải mau chóng cường đại hơn. Nếu như đứng ở chỗ này nàng còn đường lui nữa rồi, như vậy chi bằng cứ thoải mái đánh trận!

   Giữa Mộ Chỉ Ly và Sở Lê Hiên hề có bất cứ trao đổi nào, nhưng bọn họ cũng rất ăn ý xông đến công kích Huyết Nhân Hạt. Tốc độ bạo phát của hai người đều vô cùng mạnh mẽ ai có thể sánh kịp, lưỡi kiếm sắc bén trong tay lóe lên hàn quang lạnh lẽo, từng đòn từng đòn công kích vô tình hướng đến chỗ yếu hiểm của Huyết Nhân Hạt.

   Khí tức của Sở Lê Hiên đột nhiên bộc phát ra, khi Huyết Nhân Hạt cảm nhận được khí tức người Sở Lê Hiên nó cũng có chút ngạc nhiên, động tác tiến lên của nó chớp mắt cũng chậm lại, hai con mắt to lớn ngừng đánh giá hai người trước mặt.

   Tuy khí tức người nữ tử này kinh khủng, thế nhưng sau khi giao thủ phen, số lượng Huyết Nhân Hạt chết tay nàng cũng hề ít, mà khí tức tản ra người nam tử này lại khiến cho bọn chúng cảm nhận được mùi vị sợ hãi...

   Đôi đồng tử của Mộ Chỉ Ly chợt co rụt lại, ngờ cái tên Sở Lê Hiên này lại có tu vi bằng với Dật Thần! Nhưng mà người có thực lực như vậy mới có thể trở thành đội trưởng của Huyết Khấp Minh.

   Ngay sau đó, hai người lại lấy tốc độ vô cùng nhanh mà hành động, mũi kiếm rơi vào nơi nào nhất định tạo thành thương tổn nghiêm trọng cho Huyết Nhân Hạt. Mộ Chỉ Ly là dựa vào kỷ xảo, nếu như chỉ dựa vào thực lực nàng tuyệt đối thể nào thắng được Huyết Nhân Hạt. Mà Sở Lê Hiên toàn công kích chính diện, thậm chí còn thèm né tránh, dựa vào thực lực mạnh mẽ liền trực tiếp chém giết Huyết Nhân Hạt.

   mặt đất, thi thể của Huyết Nhân Hạt càng ngày càng nhiều, mỗi lần Mộ Chỉ Ly chém giết con Huyết Nhân Hạt nàng liền thu thập Huyết Hạt Tinh của nó, cái cũng bỏ qua, mà động tác của nàng vô cùng thành thạo.

   Nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly, trong mắt Sở Lê Hiên thoáng lên vẻ nghi hoặc. Dưới công kích của nhiều Huyết Nhân Hạt như vậy mà nữ tử này còn chịu bỏ qua Huyết Hạt Tinh, liền nghĩ lúc trước nàng đục nước béo cò thu lấy túi càn khôn việc này ngược lại cũng hoàn toàn phù hợp với tính cách của nàng.

   Dưới tốc độ công kích nhanh chóng của hai người, số lượng trăm con Huyết Nhân Hạt giảm xuống với tốc độ kinh người, tai chỉ còn lại gần nửa mà thôi, đối với bọn họ thể tạo thành bất cứ uy hiếp nào nữa rồi.

   Thông thường mà với tình huống như vậy tâm trạng hai người hẳn là rất nhàng mới phải, nhưng bây giờ sắc mặt của hai người so với lúc đầu còn muốn ngưng trọng hơn, bởi vì bọn họ cảm nhận được cổ khí tức tầm thường đến gần bọn họ!

   Đúng vào lúc này, trận tiếng "Khục khục khục khục" đột nhiên truyền tới, thể nghi ngờ thanh này còn mạnh hơn lúc bọn họ gặp được Huyết Nhân Hạt trước kia rất nhiều!

   thanh này truyền tới bao lâu ngay sau đó, hai con Huyết Nhân Hạt liền từ phía sau chậm rãi xuất , tốc độ của bọn chúng cũng nhanh, Mộ Chỉ Ly có thế thấy động tác của bọn chúng. Thế nhưng chỉ trong chớp mắt mà bọn chúng xuất trong đội ngũ Huyết Nhân Hạt.

   Dáng dấp của hai con Huyết Nhân Hạt này cũng khác gì mấy so với những con Huyết Nhân Hạt khác, chẳng qua thân hình của bọn chúng ước chừng gấp đôi kích cỡ của những con Huyết Nhân Hạt khác, ngay cả màu sắc người nó cũng đậm hơn vài phần, đó chính là màu sắc của huyết dịch đông khô.

   Máu tươi ngừng từ thân thể bọn chúng chảy ra, đôi mắt có linh tính quan sát hai người Mộ Chỉ Ly và Sở Lê Hiên, nước dãi rơi xuống, nghiễm nhiên đem Mộ Chỉ Ly biến thành thức ăn mỹ vị của nó.

   Sau khi hai con Huyết Nhân Hạt này xuất cả đám Huyết Nhân Hạt vốn rất hoảng sợ bỗng phảng phất như tìm được đấng cứu thế đáng tin cậy. Con nào cũng hưng phấn gào lên, đưa chiếc đuôi hung hăng vỗ mặt đất, mỗi chiếc đuôi vừa đập xuống liền tạo thành cái hố sâu.

   Mộ Chỉ Ly nheo mắt lại, nàng có thể cảm nhận được thực lực của hai con Huyết Nhân Hạt còn mạnh hơn nhiều so với những con Huyết Nhân Hạt khác. Thậm chí từ người hai con Huyết Nhân Hạt này, nàng còn cảm nhận được cảm giác nguy hiểm nồng nặc. Muốn đối phó với bọn chúng, tuyệt đối dễ dàng!

   Mộ Chỉ Ly kềm được mà đưa mắt nhìn về Sở Lê Hiên đứng cách đó xa, mà vừa khéo Sở Lê Hiên cũng nhìn về phía Mộ Chỉ Ly. Hai người chưa từng câu nào, nhưng bọn họ đều biết được tính toán của đối phương, ánh mắt tiếp xúc chỉ trong giây, sau đó tầm mắt của hai người lại lần nữa hướng đến hai con Huyết Nhân Hạt có thân hình to lớn kia.

   - Khà Khà!

   Hai con Huyết Nhân Hạt lập tức hóa thành đạo huyết tuyến, bay vút đến hai người, hai chiếc đuôi mạnh mẽ cứng rắn hơn cả kim thiết kia cũng lần lượt quét về phía hai người! Vô số gai nhọn mọc cái đuôi đó khiến cho người xem đều phải rét lạnh, nếu như chính diện bị nó đánh trúng chắc chắn là bọn họ liền bị phân thây!

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ lo lắng, đợi đến khi cái đuôi kia quét về phía nàng nàng lập tức xoay người nhảy cái, liền tránh thoát khỏi cái đuôi của Huyết Nhân Hạt. thoáng tiếp theo, nàng nắm chặc Vị Ương kiếm trong tay, tiếp tục lùi bước nữa, ngược lại chủ động công kích Huyết Nhân Hạt!

   Từ đòn công kích này, Mộ Chỉ Ly phát được chỗ cường đại của con Huyết Nhân Hạt này so với những con Huyết Nhân Hạt khác, vỏ ngoài của nó vô cùng rắn chắc, cho dù là Vị Ương kiếm cũng cách nào phá vỡ được phòng ngự của nó.

   Sức lực của bọn chúng cực lớn, mặc dù nàng thi triển Cường Long Ngao Thiên Quyết, đem sức lực của mình phát huy đến cực hạn, nhưng cũng thể chống đỡ nỗi đòn công kích của Huyết Nhân Hạt. Hầu như mỗi lần nàng cùng với Huyết Nhân Hạt giao thủ thân thể của nàng chịu chấn động to lớn.

   Dưới đòn công kích này, khóe miệng Mộ Chỉ Ly chịu được và phun ra bụm máu tươi, lục phủ ngũ tạng cũng bị chấn đông cực kỳ nghiêm trọng, bị nội thương ! Nếu cứ tiếp tục như vậy sợ là nàng bị nó đánh chết tươi mất!

   Điều khiến người ta kinh ngạc chính là nửa người của Huyết Nhân Hạt hề có phòng ngự, chỉ cần có thể thi triển kiếm pháp đâm lên nửa người của nó liền có thể dễ dàng chém giết nó. Thế nhưng dường như nửa thân của hai con Huyết Nhân Hạt này cũng có phòng ngự, kích thể nào đâm thủng được.

   Chân mày của Mộ Chỉ Ly dần dần nhíu chặc, Huyết Nhân Hạt khó giải quyết bực này vượt khỏi tưởng tượng của nàng! Nếu cứ tiếp tục như vậy sợ rằng đối với nàng vô cùng bất lợi.

   So với tình huống của Mộ Chỉ Ly, mặc dù Sở Lê Hiên tốt hơn chút, nhưng muốn đối phó với nó cũng có độ khó nhất định. Sở Lê Hiên ngừng đánh nhau với Huyết Nhân Hạt, mỗi khi đuôi của Huyết Nhân Hạt quét tới, liền phải sử dụng thân pháp tránh thoát, dưới lực đạo mạnh mẽ như thế, dù là cũng dám có chút sao lãng.

   Mộ Chỉ Ly liên tục tránh né công kích của Huyết Nhân Hạt, thiên lực của nàng bị tiêu hao rất nhanh, mỗi lần tránh né đều có vẻ cực kỳ nguy hiểm. Bởi vì ngoài hai con Huyết Nhân Hạt này ra còn có những con Huyết Nhân Hạt cũng bao vây lấy nàng, trong nhất thời có vẻ vô cùng phiền phức.

   Nhưng mà dưới tình huống càng khẩn trương Mộ Chỉ Ly càng biểu bình tĩnh. Nàng nhất định phải nhanh trí, tìm phương pháp đối phó mới phải, con Huyết Nhân Hạt này thể nào có nhược điểm được, chỉ cần tìm được nhược điểm của nó nàng nhất định có thể giải quyết được nó!

   Cho tới nay, nàng đối phó với Huyết Nhân Hạt toàn dựa vào nhược điểm nửa người của chúng hề có phòng ngự, nhưng nếu như thể công kích thân thể của nó có đồ vật gì đó có thể khắc chế được Huyết Nhân Hạt chăng?

   Nghĩ tới đây, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng thoáng vụt qua vẻ cơ trí. Những huyết vụ ở Huyết Sắc Địa Ngục này nhất định có liên hệ to lớn với Huyết Nhân Hạt, giống như nếu như nàng có thể khắc chế những huyết vụ này có thể áp dụng phương pháp tương tự như vậy để đối phó với Huyết Nhân Hạt ?

   Đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly lại đột nhiên nghe được tiếng hét thảm thiết của Sở Lê Hiên truyền đến. Con Huyết Nhân Hạt to lớn kia lại đột nhiên phun ra ngụm huyết sắc dịch thể, mà sau khi dịch thể đó dính vào tay của Sở Lê Hiên tay phải của liền nhanh chóng biến thành màu đen, trường đau đớn kịch liệt truyền tới, trong nháy mắt trán của Sở Lê Hiên liên tục chảy xuống vô số giọt mồ hôi lớn chừng hạt đậu.

   Mộ Chỉ Ly thi triển Phiêu Miễu Thân Pháp khẽ động cái, cộng thêm gian lực lượng, trong nháy mắt nàng xuất ở sau lưng của Huyết Nhân Hạt. Sau khắc, trong tay của nàng liền xuất lọ dịch thể trong suốt, dược tề trong suốt qua miệng bình xuống người của Huyết Nhân Hạt.

   Dịch thể trong suốt vừa xuống con Huyết Nhân hạt đó liền bật lên tiếng kêu hét thảm thiết! Máu tươi ngừng từ người nó chảy xuống, toàn bộ thân hình sừng sững của nó dần dần bị ăn mòn!

   Huyết Nhân Hạt dường như bị điên, lăn lộn mặt đất, tiếng kêu thảm thiết thê lương vang vọng khắp mảnh thiên địa này, ánh mắt nó nhìn về phía Mộ Chỉ Ly tràn đầy vẻ cam tâm, chẳng qua là dưới tình huống như vậy, dù cho nó cam tâm cũng vô dụng! Khóe miệng Mộ Chỉ Ly vẽ lên độ cong mờ nhạt, quả nhiên đúng như nàng dự đoán, tất cả đều đúng như nàng nghĩ vậy, thuốc này có ảnh hưởng to lớn đến Huyết Nhân Hạt!

   Trước đây, nàng từng nghiên cứu qua về huyết vụ ở nơi này, lúc nàng nghỉ ngơi liền phối ra dược tề để ứng phó với huyết vụ, chẳng qua là lúc đó nàng vẫn ngờ là giữa nó với Huyết Nhân Hạt còn tồn tại mối liên hệ. Sở dĩ nàng nghiên cứu cũng là vì lòng hiếu kỳ của mình mà thôi, muốn biết có cái gì có thể khắc chế được huyết vụ nơi đây ? Nhưng ngờ là cuối cùng nó lại có tác dụng to lớn như vậy.

   Sau khi Sở Lê Hiên bị thương, liền cảm giác độc tố kia ăn mòn thân thể của . Trước kia, đánh nhau với Huyết Nhân Hạt ít lần, nhưng những con Huyết Nhân Hạt đó chưa từng phun ra nọc độc, cho nên cũng chưa từng có phòng bị, ai ngờ lần này con Huyết Nhân Hạt này lại phun ra nọc độc. Lúc sơ ý, bị tập kích!

   lúc này, thậm chí cả sức lực để giơ kiếm lên cũng có, chỉ có thể lẳng lặng nhìn cái đuôi hạt to lớn trước mắt tập kích tới mình mà thôi. Lúc này trong đầu Sở Lê Hiên dâng lên bứt rứt. Nhiều năm qua, gặp qua rất nhiều nguy hiểm, từng tưởng tượng qua vô số kiểu chết của mình, duy chỉ có kiểu mà hề nghĩ tới, chính là chết trong trạng thái như thế này.

   khi cái đuôi hạt đó rơi vào người trong nháy mắt thân thể chia làm hai khúc, căn bản thể nào sống sót được. chết như vậy sao? cam tâm!

   Mộ Chỉ Ly hiển nhiên cũng chú ý tới tình huống tại của Sở Lê Hiên, nàng bắt đầu khởi động gian lực lượng, trong chớp mắt, Mộ Chỉ Ly xuất ở trước mặt Sở Lê Hiên!

   Sở Lê Hiên nhìn thân ảnh trước mặt, trong mắt lên vẻ vô cùng kinh ngạc, này làm gì vậy? Tại sao nàng lại che chắn trước người ? Phải biết rằng bọn là đối thủ của nhau chứ phải là đội hữu! Mục đích mà bản thân xuất ở nơi này chính là để chém giết nàng!

   Mộ Chỉ Ly liền giơ lọ dược tề trong tay, bỗng nhiên bắn ra hai giọt về phía Huyết Nhân Hạt. Con Huyết Nhân Hạt này cũng biểu giống như con Huyết Nhân Hạt trước, bật lên tiếng gào thét thê lương, thân thể của nó cũng dần dần bị ăn mòn.

   Thừa cơ hội này, Mộ Chỉ Ly lập tức hành động, phá vỡ sọ đầu của nó, lấy ra viên Huyết Tinh Hạt to gấp đôi con thường. Vốn nàng định móc Huyết Tinh Hạt của con kia ra, nhưng vì tính huống của Sở Lê Hiên quá mức nguy hiểm, cho phép nàng làm như vậy.

   Lúc này, con Huyết Nhân Hạt kia hóa thành vũng máu, ngay cả Huyết Hạt tinh cũng bị ăn mòn sạch . Sở dĩ nàng đến giúp Sở Lê Hiên là bởi vì nàng muốn nhân tài như lại chết .

   Nếu như Sở Lê Hiên có thể đồng ý làm việc cho nàng thể nghi ngờ trợ lực vô cùng lớn. Bất luận là sức mạnh hay là năng lực lãnh đạo đều mạnh hơn rất nhiều so với những người trong căn cứ bí mật của mình, cho nên nàng hy vọng Sở Lê Hiên cứ như vậy mà chết .

   Sau khi hai con Huyết Nhân Hạt to lớn đều bỏ mạng những con Huyết Nhân Hạt còn lại cũng còn ý chí chiến đấu, tức khắc rối rít lùi về phía sau, cũng dám công kích hai người Mộ Chỉ Ly nữa.

   Từ khi Mạc Tập Lẫm biết được Sở Lê Hiên bắt đầu tiến hành truy sát nữ tử kia cũng nhanh chóng hành động, bất luận như thế nào cũng phải tìm dược nữ tử đó trước!

   Theo dấu vết tìm kiếm của những đệ tử khác lúc trước, bắt đầu căn cứ theo cách nghĩ của nữ tử kia, tìm kiếm lộ trình chạy trốn tốt nhất, mạch chạy tới, lúc sau, cũng cảm nhận được dấu vết của Sở Lê Hiên, trong lòng liền giật mình, ngờ tốc độ của Sở Lê Hiên còn nhanh hơn so với ! Nghĩ đến đây, Mạc Tập Lẫm lập tức tăng tốc độ, chỉ sợ nữ tử kia bị Sở Lê Hiên bắt !

   Đợi đến khi tất cả Huyết Nhân Hạt đều lùi về phía sau, lúc này Mộ Chỉ Ly mới quay đầu lại nhìn Sở Lê Hiên ở sau lưng mình. tại, cánh tay của Sở Lê Hiên hoàn toàn biến thành màu đen, vũ khí trong tay cũng rớt mặt đất.

   Nhìn kỹ Sở Lê Hiên, Mộ Chỉ Ly thể thừa nhận Sở Lê Hiên là gã nam tử cực kỳ tuấn tú, ngũ quan sắc sảo gương mặt gầy gò, trong mắt lóe ra tia cơ trí nhàn nhạt, da tay của trắng nõn, mí mắt hơi chớp động, cực kỳ mê người.

   Mũi của cao thẳng mà tinh xảo, đôi môi có chút dày lộ ra đường cong duyên dáng, thoáng lên vẻ đào hoa. Chẳng qua vì tại bị trúng độc nên sắc mặt biến thành màu đen, hai tròng mắt cũng vì vậy mà dần dần xám xịt.

   Mộ Chỉ Ly lập tức giúp Sở Lê Hiên xem mạch, cho tới bây giờ nàng chưa từng tiếp xúc qua độc tố này, nên nàng cũng biết đây loại chất độc mới lạ thế nào? Nghĩ đến đây, trong mắt của Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ hứng thú.

   Ánh mắt của Sở Lê Hiên nhìn Mộ Chỉ Ly chăm chú, bây giờ muốn mở miệng chuyện cũng được, thế nhưng cũng hề thấy căng thẳng.

   Nếu như Mộ Chỉ Ly muốn giết nàng căn bản cần phải làm chuyện phiền phức như vậy, bởi vì nếu độc này có cách nào giải được chẳng bao lâu nữa chết. Lúc này hành động của Mộ Chỉ Ly lại giống như muốn cứu !

   Nhưng tại sao nàng lại muốn cứu mình? ràng mình là đối thủ của nàng, nhìn gương mặt tinh xảo của Mộ Chỉ Ly ở khoảng cách gần như vậy, ánh mắt của Sở Lê Hiên dần dần thay đổi, từ cảnh giác dần dần đổi sang dịu dàng...

   Tay Mộ Chỉ Ly cầm ngân châm, hướng cánh tay của Sở Lê Hiên bắt đầu giải độc, độc tố của Huyết Nhân Hạt này cực kỳ mạnh mẽ, nếu như tại lập tức giải độc rất nhanh Sở Lê Hiên bị mất mạng.

   Hôm nay, Thiên Huyền Châm Pháp được Mộ Chỉ Ly vận dụng linh hoạt, có thể cho đến bây giờ chưa từng có loại độc tố nào có thể tạo thành nửa điểm khó khăn với nàng, ít nhất cho đến bây giờ chưa từng có loại độc tố nào mà nàng có biện pháp giải cả! Trước mắt hiển nhiên cũng ngoại lệ.

   Sở Lê Hiên nhìn trán Mộ Chỉ Ly rỉ ra đầy mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu, nhìn sắc mặt nàng bởi vì tiêu hao quá nhiều Thiên Lực mà trở nên trắng bệch, cảm giác lòng của mình bị xao động. Qua nhiều năm như vậy, chưa bao giờ gặp được người vì làm nhiều việc như vậy cả, mà tại đối thủ của lại vì làm nhiều chuyện như vậy, khiến trong lòng ngổn ngang trăm mối cảm xúc.

   biết này cứu mình cuối cùng là có mục đích gì, thế nhưng giờ khắc này muốn suy nghĩ nàng ôm ấp trong lòng dạng mục đích gì, chỉ nhìn thấy lúc này nàng vì cứu mình mà nỗ lực, còn về chuyện tình tiếp sau đó cứ đợi hồi sau thôi!

   Mộ Chỉ Ly châm chú chữa trị cũng để ý tới ánh mắt biến hóa của Sở Lê Hiên, tuy quá trình giải độc này tiêu hao rất nhiều thiên lực nhưng động tác của nàng cũng hề có chút chậm chạp. Mũi đao sắc bén sắc bén đâm vào cùi chỏ của Sở Lê Hiên, máu đen nhanh chóng chảy ra.

   Huyết dịch mặt đất, ngay cả đá cục màu đỏ cũng nhanh chóng bị ăn mòn, từ đó có thể thấy được tính ăn mòn mạnh đến cỡ nào. Mộ Chỉ Ly nhanh chóng lấy ra bình sứ trắng tinh, đem những giọt huyết dịch màu đen còn lại bỏ vào bình, độc này có tính ăn mòn mạnh như thế, nàng nhất định phải giữ lại để nghiên cứu, chừng có thể điều chế ra những loại độc dược khác.

   Sở Lê Hiên cảm thấy sức lực thân thể mình dần dần biến mất, nhưng theo máu tươi chảy ra, thân thể lại dần dần tốt hơn!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :