(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 104: Rời
   Nghe Mộ Chỉ Ly hỏi Xảo Xảo vừa chạy ra từ căn cứ bí mật, ngồi lên vai Mộ Chỉ Ly.

   Khuôn mặt nhắn, trắng nõn kèm theo chút vui sướng, kích động :

   - Hãy mau xem , ta phải nhìn tận mắt mới biết là mọi chuyện như ta nghĩ.

   Thấy Xảo Xảo kích động như vậy chắc chắn là biết được cái gì đó. Mộ Chỉ Ly nhanh chóng cùng với Sở Lê Hiên chạy đến chỗ mạch khoáng.

   - Thủ lĩnh.

   Thấy Mộ Chỉ Ly đến mọi người đều khom người hành lễ, động tác rất đồng đều, có thế thấy được mấy ngày nay huấn luyện uổng phí.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, lập tức tiền vào bên trong động, đến xem tinh thể màu đen như lời mọi người , Sở Lê Hiên dẫn đường giúp Mộ Chỉ Ly.

   Mọi người đồng lòng hợp lực lấy quặng mỏ phía dưới, mặc dù thơi gian dài nhưng thành tích lại hơn người. Thợ mỏ của Thiên Môn năm cũng chỉ đạt được thành tích như vậy thôi, mặt đất vốn dĩ bằng phẳng giờ xuất ít ổ gà.

   Hai người đến nơi có tinh thể màu đen rất nhanh, vừa đến đây Mộ Chỉ Ly cảm giác được thiên lực ở đây nồng đậm hơn xa Thành Đô.

   Sâu trong đôi mắt yên tĩnh lên tia kinh ngạc, nhìn thấy tảng tinh thể lớn màu đen trước mặt kinh ngạc thôi, nghi hoặc hỏi:

   - Đây là tinh thạch gì vậy?

   Xảo Xảo hít hơi rồi khuôn mặt nhắn tràn đầy lạ lùng. Ngay sau đó nở nụ cười, :

   - Chủ nhân, vận khí của người cũng là tốt. Tất nhiên là tuyệt phẩm tinh thạch rồi. cơ bản còn dấu vết của tuyệt phẩm tinh thạch nữa nhưng ngờ là lại xuất ở đây.

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly kinh ngạc quay đầu lại nhìn Xảo Xảo vai.

   - Tuyệt phẩm tinh thạch?

   Nàng mới chỉ nghe đến hạ phẩm tinh thạch, trung phẩm tinh thạch, thượng phẩm tinh thạch và cực phẩm tinh thạch, còn tuyệt phẩm tinh thạch mới nghe đến lần đầu tiên. Tuy nhiên theo như tên gọi này nàng có thể biết được tuyệt phẩm tinh thạch nàu hẳn là cao hơn bậc so với thượng phẩm tinh thạch.

   Sở Lê Hiên đứng bên nghe Mộ Chỉ Ly liền hỏi:

   - Thủ lĩnh nhận biết được đây là tuyệt phẩm tinh thạch sao?

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, cười nhạt, :

   - Nếu ta đoán sai đây là tuyệt phẩm tinh thạch.

   Sở Lê Hiên giật mình, trong lòng cũng kinh ngạc về hiểu biết của Mộ Chỉ Ly. ở Huyết Khấp Minh lâu như vậy còn chưa bao giờ nghe qua tinh thạch màu đen, các tu luyện giả của những môn phái khác cũng hoàn toàn biết gì cả, ngờ là Mộ Chỉ Ly lại biết, đúng là khác thường.

   Xảo Xảo giải thích:

   - Tuyệt phẩm tinh thạch còn cao hơn cả cực phẩm tinh thạch, thế giới vốn mất hết dấu vết, thể nhìn thấy được nó. Ta cũng ngờ là ở nơi này lại có tuyệt phẩm tinh thạch, mau lấy nó về, dùng tuyệt phẩm tinh thạch này để tu luyện có thể mang lại hiệu quả rất lớn đấy.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, trong lòng cũng rất cao hứng, tự nhiên có được bảo bối quý giá như vậy hứng thú sao được. Tâm thần khẽ động, Mộ Chỉ Ly liền đưa tuyệt phẩm tinh thạch trước mặt về trong trụ sở bí mật.

   Tuyệt phẩm tinh thạch này khác với những tinh thạch khác, với những tinh thạch khác phân bố ở những mạch khoáng với vị trí khác nhau, cần phải lấy từng khối ra. Nhưng tuyệt phẩm tinh thạch này lại là khối lớn, hoàn toàn có thể di chuyển nó về.

   Sở Lê Hiên nhìn thấy khối tinh thạch màu đen trước mặt biến mất trong lòng cũng ngạc nhiên vì mấy ngày ở đâu biết được ít thủ đoạn của Mộ Chỉ Ly, chắc chắn khối tinh thạch màu đen kia được đưa về trụ sở bí mật rồi.

   ra khỏi hang động, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy vẻ mặt tò mò của mọi người cười nhạt, :

   - Đó là tuyệt phẩm tinh thạch, được ta mang . Hôm nay mọi người vất vả rồi, mỗi người được thưởng khối cực phẩm tinh thạch.

   - Đa tạ thủ lĩnh.

   Mọi người vui mừng , trong lòng cũng biết tinh thạch màu đen kia phải là bảo bối bình thường, đối với bọn họ mà cực phẩm tinh thạch là thứ rất khó có được rồi.

   Tu luyện trong môn phái cho dù môn phái có cực phẩm tinh thạch cũng tuyệt đối bao giờ cho bọn . Cho tới nay bọn họ còn chưa bao giờ có được cực phẩm tinh thạch nên trong lòng khỏi kích động.

   Lúc này mọi người cam tâm tình nguyện theo Mộ Chỉ Ly, ít nhất ở trong này bọn họ có được tài nguyên để tu luyện nhiều hơn lúc còn ở môn phái. Mặc dù mỗi ngày tu luyện rất vất vả nhưng cũng có nhiều người đấm đá nhau.

   Mộ Chỉ Ly đề cao ý chí chiến đấu của mọi người, cứ ba tháng lần tiến hành tỷ thí, ai có thành tích tốt có thể được làm đội trưởng và có được nhiều tài nguyên tu luyện, lấy điều này khích lệ mọi người.

   ràng Mộ Chỉ Ly đưa ra điểm này rất có hiệu quả. Mọi người đều muốn làm đội trưởng, bởi vì đó là vinh dự, ngoài ra còn khẳng định thực lực của bọn họ cho nên mỗi ngày đều tập luyện cực kì nghiêm túc.

   Mọi người tiếp tục khai thác quặng mỏ, Mộ Chỉ Ly về Tiểu Đảo, biết từ khi nào trong tay nàng xuất khối tuyệt phẩm tinh thạch. Ánh sáng phản xạ từ tinh thạch màu đen có rất tĩnh mịch, năng lượng nồng đậm từ trong đó bắt đầu khởi động.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly tràn đầy rung động, lúc trước vừa có được cực phẩm tinh thạch rất kinh ngạc rồi. Vì trong cực phẩm tinh thạch có chứa thiên lực nhiều hơn thượng phẩm tinh thạch mấy chục lần, còn tinh thạch màu đen trong tay này lại hơn cực phẩm tinh thạch đến mấy chục lần, chênh lệch đến mức này đúng là thể ngờ được.

   Điều thần kì nhất mà nàng cảm nhận về khối tinh thạch màu đen này là năng lực thiên lực hơn cả thuần túy, chỉ cần tu luyện chút là có thể hấp thu nó vào cơ thể, tăng cường tu vi bản thân.

   - Tuyệt phẩm tinh thạch, quả nhiên tuyệt vời.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười tươi rói giống như hoa hải đường nở rộ.

   Xảo Xảo lắc đôi bàn chân , đắc ý :

   - Đó là điều hiển nhiên, tuyệt phẩm tinh thạch là bảo bối của tuyệt thế cường giả Vô Bi lão giả mà, đối với bọn họ mà dùng thượng phẩm tinh thạch để tăng tu vi là quá chậm, còn tuyệt phẩm tinh thạch chắc chắc nhanh hơn rất nhiều. Nghe chủ thế giới thời viễn cổ có ít tuyệt phẩm tinh thạch, tuy nhiên sau đó bị mọi người cướp và sử dụng hết, sau ngày tài nguyên còn tồn tại nữa. Tới tận bây giờ đa số mọi người còn biết đến tồn tại của tuyệt phẩm tinh thạch nữa rồi.

   Nghe Xảo Xảo Mộ Chỉ Ly liền cúi đầu nhìn tuyệt phẩm tinh thạch trong tay, trong mắt xẹt qua ánh sáng rực rỡ, bước liền nhanh hơn vài phần.

   - Cốc cốc.

   Mộ Chỉ Ly gõ cửa, ngày thường Vô Bi lão giả thường ra khỏi phòng, nàng cũng biết là Vô Bi lão giả làm những gì. Về phần nàng nằm nghỉ ngơi ở cái lều bên ngoài.

   - Vào .

   Giọng mộc mạc và trầm thấp vang lên, vừa dứt lời cửa lớn cũng mở ra.

   Mộ Chỉ Ly vào trong, nhìn thấy Vô Bi lão giả ngồi thản nhiên ghế, khuôn mặt vui buồn vẫn mãi như vậy, hề thay đổi, khí tức mạnh mẽ tràn ngập.

   - Sư phụ, vừa rồi con phát ra ở tuyệt phẩm tinh thạch ở quặng mỏ tinh thạch. Chắc hẳn người cần tuyệt phẩm tinh thạch để tu luyện nên con liền mang đến đây.

   Mộ Chỉ Ly cười , đôi mắt sáng hơn bình thường.

   Xảo Xảo có chút sốt ruột, tuyệt phẩm tinh thạch khó gặp như vậy mà chủ nhân lại đưa cho người khác, sau này muốn có lại cũng thể đâu. Nhưng lời chủ nhân ra, nó muốn ngăn cản cũng được.

   Mộ Chỉ Ly ràng hiểu được quặng mỏ tinh thạch này vốn là của sư phụ, cực phẩm tinh thạch trước giờ cũng là của sư phụ hết, sư phụ cho nàng cực phẩm tinh thạch là rất tốt rồi. Bây giờ đào được tuyệt phẩm tinh thạch tất nhiên là phải mang cho sư phụ rồi.

   Nghe Mộ Chỉ Ly sắc mặt Tù Vô Bi dịu vài phần, chậm rãi :

   - Tuyệt phẩm tinh thạch khó gặp, ngươi muốn làm vậy sao?

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên :

   - Bảo bối như vậy ai mà thèm chứ? Tuy nhiên nó có tác dụng với sư phụ lớn hơn, hơn nữa quặng mỏ tinh thạch là của sư phụ nên tất nhiên là phải đưa cho sư phụ rồi.

   Trong nháy mắt Tù Vô Bi tỏ ra vui vẻ, :

   - Quặng mỏ tinh thạch đó lão phu tặng cho ngươi những gì bên trong đó đều là của người. Cứ gây dựng cho tốt thế lực của ngươi, tăng tu vi của bản thân lên sư phụ rất hạnh phúc.

   Lão ở trong Huyết sắc địa ngục nên những chuyện phát sinh ở đây thể nào qua mắt được lão. Từ lúc xuất tuyệt phẩm tinh thạch kia trong nháy mắt lão biết được. Nhưng lão ngờ là đứng trước bảo bối như vậy mà Mộ Chỉ Ly lại mang đến tặng mình.

   Nếu Mộ Chỉ Ly biết đó là tuyệt phẩm tinh thạch còn dễ hiểu, nhưng nàng biết mà còn làm như vậy đúng là khó hiểu. Tu luyện lâu như vậy mà vẫn có thể giữ được tâm mình như Mộ Chỉ Ly thực rất hiếm thấy.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, vội hỏi:

   - Sư phụ, giờ tu vi của con chỉ cần đến cực phẩm tinh thạch thôi, dùng tuyệt phẩm tinh thạch này rất lãng phí.

   - Giữ , trong tương lai có lúc dùng đến.

   Tù Vô Bi thản nhiên , im lặng xoay người .

   Trong nháy mắt Mộ Chỉ Ly thấy Tù Vô Bi biến mất, trong lòng dâng lên cảm xúc khó tả, sư phụ đối với nàng tốt. Nàng chậm rãi ra khỏi phòng và bắt đầu việc tu luyện của mình.

   giờ dùng cực phẩm tinh thạch để tu luyện tốc độ tăng tu vi của Mộ Chỉ Ly nhanh hơn trước đây ít, tuy nhiên ở phương diện lĩnh hội tăng lên dễ dàng như vậy được.

   Nàng còn lĩnh hội "Hỗn độn quyết", đối với gian thuộc tính vẫn tiếp tục lĩnh hội. từng thất bại nên bây giờ Mộ Chỉ Ly có tiến bộ hơn.

   Nhìn thấy tiến bộ như vậy nên cho dù gặp phải thất bại nàng vẫn tràn đầy tự tin, nàng tin tưởng rằng bao lâu nữa thi triển được nhất chiêu của sư phụ.

   Thời gian trôi qua, nháy mắt qua năm.

   Bây giờ Tù Vô Bi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly lột xác ít, trong đôi mắt bình tĩnh mang theo chút xúc động.

   - Sư phụ, hôm nay đệ tử phải khỏi rồi.

   Mộ Chỉ Ly thi lễ, cung kính .

   năm tu luyện, đối với gian thuộc tính nàng hiểu rất sâu, tuy rằng cần phải cố gắng ngừng nhưng nàng muốn đến Bồng Lai tụ địa trước, nơi đó có nhiều thứ tuyệt vời hơn.

   Tù Vô Bi khẽ gật đầu, :

   - .

   Chỉ câu đơn giản, Tù Vô Bi cũng nhắn nhủ gì thêm mà liền vào phòng. Từ đầu đến cuối khuôn mặt bình tĩnh kia hề thay đổi chút nào, hình như để tâm đến việc Mộ Chỉ Ly rời .

   Mộ Chỉ Ly nhìn bóng dáng Tù Vô Bi bỏ khóe mắt hơi rưng rưng. Mặc dù sư phụ thể ra nhưng nàng biết trong lòng sư phụ giống bình tĩnh như vẻ bên ngoài.

   Khóe miệng nàng lên nụ cười, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy tự tin, đôi mắt sáng như sao cũng che khuất được khuôn mặt sáng sủa của nàng.

   Quay đầu lại Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Tiểu Huyết nhìn mình, đôi mắt màu máu kia có chút đau lòng, nó cúi đầu, có vẻ rất buồn.

   Thấy vậy Mộ Chỉ Ly khẽ sờ đầu Tiểu Huyết, cười :

   - Tiểu Huyết, sau này ta đến tìm ngươi mà. Ngươi cũng cố gắng tu luyện , trong thời gian có ta ở đây phải giúp đỡ cho sư phụ nhé.

   Tiểu Huyết gật đầu, cọ cọ đầu vào người Mộ Chỉ Ly, mặt buồn thiu.

   Mộ Chỉ Ly cười tươi hơn.

   - Ta cũng nỡ xa ngươi, chờ đến lúc ta trở về mang đồ ăn ngon đến cho ngươi.

   Nghe vậy mắt Tiểu Huyết sáng rỡ lên, huyết sắc trong đôi mắt phát sáng, xúc động gật đầu, lập tức giúp Mộ Chỉ Ly về phía trước, đúng là nhờ nó mà Mộ Chỉ Ly di chuyển được nhanh hơn.

   Nhìn hành động của Tiểu Huyết khiến khóe miệng Mộ Chỉ Ly ngừng run rẩy.

   - Đúng là đứa có lương tâm mà.

   Mộ Chỉ Ly đường thẳng ra bên ngoài Huyết sắc địa ngục, bây giờ đối với Huyết sắc địa ngục nàng quá quen thuộc rồi. qua mấy chỗ gặp được Huyết Nhân Hạt tất cả bọn chúng đều gật đầu thân thiện với nàng.

   Hơn năm qua Huyết sắc địa ngục giống như người nhà của nàng. Bây giờ tính nết của Huyết Nhân Hạt nàng hiểu rất , chỉ cần liếc mắt qua là có thể nhìn thấy được tâm tư của bọn chúng.

   Những tu luyện giả ở quặng mỏ trước đây giờ về lại trụ sở bí mật, nhiệm vụ đầu tiên là đào quặng mỏ chấm dứt, nhiệm vụ mỗi ngày bây giờ là tu luyện. Vì có nhiều tu luyện giả sống ở đây nên trong trụ sở bí mật cần phải xây dựng thêm phòng ốc.

   Mấy ngày nay vì có phương tiện, Mộ Chỉ Ly vẫn chưa đặt mua nên cần phải ra ngoài để mua mọi thứ về xây dựng. Cũng may là giờ nàng cũng giàu có nên mua những thứ đó cũng thành vấn đề.

   Tuy nhiên nàng vẫn chưa nghĩ ra cách kiếm tiền, dù số tinh thạch nàng sở hữu phần lớn đều là cực phẩm tinh thạch, vốn dĩ trong túi Càn Khôn có ít thượng phẩm tinh thạch, nhưng mấy ngày nay mọi người tu luyện đều dùng đến thượng phẩm tinh thạch nên còn lại cũng nhiều.

   Nàng muốn kiếm thượng phẩm tinh thạch, nếu cứ cầm khối cực phẩm tinh thạch tay, chừng có khi lại rước họa vào thân.

   Lúc Mộ Chỉ Ly vừa rời khỏi Huyết sắc địa ngục đột nhiên cảm nhận được đạo khí tức nên liền cảnh giác. năm nay tuy rằng cũng có ít tu luyện giả đến liệp sát Huyết Nhân Hạt nhưng hình như người này có mục đích giống vậy.

   - Xảo Xảo, ngươi xem thử .

   Mộ Chỉ Ly nhìn Xảo Xảo vai .

   Nghe vậy, Xảo Xảo lập tức chạy tới phía trước, những người khác thể nhìn thấy Xảo Xảo nên giờ cho nó điều tra là hợp lý nhất, Mộ Chỉ Ly nhìn thế giới huyết sắc này khác, khác với ghê tởm lúc trước bây giờ lại cảm thấy thân thiết lạ thường.

   Trong lòng nàng cũng chuyển biến rất nhiều, trước đây khi Thiên Môn chuẩn bị liệp sát Huyết sắc địa ngục mọi chuyện hoàn toàn bị giấu kín, tất cả danh ngạch đệ tử cũng tiết lộ nửa câu.

   Bọn họ cũng đề cập mọi chuyện với nàng, giống như từ đầu đến cuối Thiên Môn xem nàng là đệ tử. Đúng là như thế, Mộ Chỉ Ly thể cẩn thận. Việc làm của môn phái giờ Mộ Chỉ Ly hiểu thêm ít, tất nhiên là Thiên Môn cho phép phản đồ như như nàng còn sống ra ngoài, vậy nên rất có thể bọn họ nhìn chằm chằm vào mình.

   Lúc Mộ Chỉ Ly suy nghĩ Xảo Xảo trở về, với Mộ Chỉ Ly:

   - Chủ nhân, Tịch Như Cận ở phía trước.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, kinh ngạc :

   - Tịch trưởng lão sao?

   - Lão tìm người, bất cứ khi nào có thông tin là lão kiểm tra. Ta nghe thấy lão biết người chết ở trong Huyết sắc địa ngục hay chưa, lão tìm lâu như vậy mà vẫn chưa tìm ra tung tích của người, chỉ đến khi nào xác định được là người chết lão mới có thể trở về Thiên Môn báo cáo.

   Xảo Xảo phẫn nộ :

   - Thiên Môn đúng là đáng giận mà.

   Nghe những gì Xảo Xảo hồi đáp Mộ Chỉ Ly cũng ngạc nhiên. Nàng có thể hiểu được việc làm này của Thiên Môn, đối với đứa bỏ như nàng đúng là chỉ có chết mới trừ được hậu họa về sau.

   Mộ Chỉ Ly cười nhạt, :

   - Các ngươi bất nhân đừng trách ta bất nghĩa.

   Nếu như trước đây nàng còn có chút tình cảm với Thiên Môn nhưng bây giờ cắt đứt rồi.

   - Đường đường là trưởng lão của Thiên Môn lại bị phái đến đây tìm kiếm có thể thấy là lão ấy gặp bất hạnh rồi.

   Xảo Xảo khẽ cười, .

   Sau khi phát sinh chuyện trong Huyết sắc địa ngục Tịch Như Cận cũng bị liên lụy cho nên đám người Hạ Trường Thanh quyết định phái lão đến đây.

   Tịch Như Cận buồn bực, ở trong này lâu như vậy mà tìm được chút tin tức nào của Mộ Chỉ Ly, giống như là bặt vô tín vậy, trong Huyết sắc địa ngục vốn thể tìm thấy tồn tại của nàng.

   thể hỏi Vô Bi lão giả được, với địa vị của căn bản đủ tư cách để đứng chuyện ngang hàng với Vô Bi lão giả, đến lúc đó đừng hỏi được tin tức của Mộ Chỉ Ly mà đến mạng sống cũng giữ được.

   năm nay vẫn theo dõi chỗ này, muốn về nhưng thể về. Ở trong này tu luyện chỉ có thể dựa vào tinh thạch nhưng bị phạt đến đây nên thể trở về để nhận tài nguyên được, tài nguyên vốn dĩ cũng bị tiêu hao dần dần.

   - Ba ngày nữa nếu vẫn có tin tức của Mộ Chỉ Ly ta trở về báo cáo là nàng chết.

   Tịch Như Cận chậm rãi , cho rằng nhất định Mộ Chỉ Ly thể sống sót được nữa.

   Cách đó xa, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy bộ dạng lơ đãng của Tịch Như Cận trong lòng ngừng cân nhắc. Nàng nhất định phải rời khỏi đây, nhưng với tu vi giờ của Tịch Như Cận nàng đủ khả năng chống lại, vấn đề là phải làm sao để ra ngoài.

   Linh quang Mộ Chỉ Ly chợt lóe lên, thân hình bạo lui, khỏi đó. bao lâu sau tiếng nổ chấn động vang lên trong Huyết sắc địa ngục, Mộ Chỉ Ly di chuyển về phía trước, sau lưng nàng là bầy Huyết Nhân Hạt, số lượng nhiều đến nỗi khiến cho người ta phát run.

   Mộ Chỉ Ly về phía Tịch Như Cận, tất cả Huyết Nhân Hạt hiểu mục tiêu cần hướng đến nên liền hung hăng tiến về phía Tịch Như Cận. Mộ Chỉ Ly nhân cơ hội mà rời .

   Lúc Tịch Như Cận buồn bực đột nhiên nghe thấy tiếng động rung trời, nhìn về phía trước thấy Huyết Nhân Hạt như đợt sóng dâng cao, khuôn mặt liền lên vẻ ngạc nhiên nồng đậm.

   - Sao lại thế này, sao Huyết Nhân Hạt lại giống như phát điên vậy?

   chung bên ngoài Huyết Nhân Hạt căn bản xuất Huyết Nhân Hạt, còn Huyết Nhân Hạt này giống như hướng đến chỗ . Cho dù thực lực của tồi nhưng bị nhiều Huyết Nhân Hạt bao vây như vậy cũng khiến cho lãnh đủ rồi.

   Tịch Như Cận xoay người, hóa thành làn khói nhanh chóng lao , phía sau Huyết Nhân Hạt dâng lên như thủy triều dâng.

   Nhìn thấy Tịch Như Cận bỏ Mộ Chỉ Ly chỉ khẽ cười, thân hình vừa động chuyển sang hướng khác rời rất nhanh.

   Dừng lại ngoài Huyết sắc địa ngục Mộ Chỉ Ly thấy có chiếc thuyền đậu ở đây, ánh mắt ngưng lại, đó là tàu của Thiên Môn.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 105: Linh Nguyệt Phái
   Mộ Chỉ Ly vừa nhìn thấy chiếc thuyền ngày đó của Thiên Môn trong mắt nàng xuất vẻ giảo quyệt. Lại nhìn sau lưng, Tịch Như Cận bị đám Huyết Nhân Hạt đuổi đến sứt đầu mẻ tráng, bộ dáng chạy thục mạng ấy của hoàn toàn khác với tác phong ngày thường.

   Chốc lát sau, Mộ Chỉ Ly ngồi thuyền của Thiên Môn, chiếc thuyền chậm rãi di chuyển về phía trước, mặt Mộ Chỉ Ly nở nụ cười rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

   Lúc này, tâm tình của Tịch Như Cận cực kỳ phức tạp, Huyết Nhân Hạt sau lưng giống như bị điên vậy, dường như trong mắt bọn chúng chỉ thấy mình thôi, hề nhìn thấy những người khác, tựa như bọn chúng xem là mục tiêu duy nhất vậy. Trong lúc tránh né, trong lòng cũng ngừng suy nghĩ về nguyên nhân, chẳng lẽ Vô Bi lão giả biết vẫn luôn trấn thủ ở đây suốt năm qua nên nổi giận? Vì thế mà lão mới sai những con Huyết Nhân Hạt đối phó với mình?

   Ngay khi ý nghĩ này bắt đầu nảy sinh trong đầu lại cảm thấy suy đoán như thế quả sai. Tại Huyết Sắc Địa Ngục này cũng chỉ có mình Vô Bi lão giả có thể sai khiến Huyết Nhân Hạt.

   Nghĩ đến đây, Tịch Như Cận nhanh chóng chạy đến bờ biển, muốn rời khỏi nơi này, nếu như rời Vô Bi lão giả nhất định phát tiết lên người , vậy cái mạng này của khó giữ được. Thừa cơ hội này nhanh chóng rời khỏi cũng tệ, vậy cần phải ở chỗ này nữa. Thế nhưng lúc Tịch Như Cận tới bờ biển mới phát chiếc thuyền của mình trôi dập dềnh ở phương xa, ngay lúc này chỉ có thể thấy bóng dáng mơ hồ mà thôi!

   Tịch Như Cận ngẩn ra, kinh ngạc trợn to hai mắt, nhìn đám Huyết Nhân Hạt vẫn luôn đuổi theo mình phía sau mình, kềm được mà tức giận hét to:

   - Kẻ nào dám đoạt thuyền của Thiên Môn ta!

   - Bịch bịch!

   Đám Huyết Nhân Hạt sau lưng hề dừng lại, Tịch Như Cận rơi vào đường cùng, chỉ có thể trốn vào đại dương huyết sắc bao la, bơi đến những chiếc thuyền khác. Nếu như phải là vùng xung quanh Huyết Sắc Địa Ngục thể nào phi hành trung thảm thương như bây giờ, chưa từng rơi vào tình huống chật vật như vậy!

   Đợi đến khi đám Huyết Nhân Hạt tản hết Tịch Như Cận nhìn về phía phương xa, phát còn chiếc thuyền nào khác nữa, hung ác :

   - Đồ trộm cắp xấu xa, nếu như để ta biết được là người phương nào ta nhất định khiến cho ngươi sống được mà chết cũng xong!

   Mộ Chỉ Ly nằm ở boong thuyền, nhìn huyết sắc mê vụ bay lượn trung, nơi khóe miệng nở nụ cười dịu dàng. Cuối cũng nàng cũng đến Bồng Lai tụ địa, cũng may là sư phụ cho nàng bản đồ, nếu muốn tìm được Bồng Lai tụ địa giữa đại dương mênh mông như thế phải là chuyện dễ dàng. Mộ Chỉ Ly khống chế con thuyền, phiêu bạt giữa đại dương bao la, phần lớn phạm vi của Bồng Lai Bí Cảnh đều là biển khơi, mà mỗi môn phái chính là cái đảo .Dần dần, màu máu trong khí loãng dần, màu máu trong nước biển cũng hoàn toàn biến mất, thay vào đó là đại dương xanh thẳm.

   Mộ Chỉ Ly có thể nhìn thấy bầu trời xanh biếc cùng với ánh dương rực rỡ, cuối cùng thuyền ra khỏi phạm vi của Huyết Sắc Địa Ngục. Mộ Chỉ Ly nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc, ánh sáng mặt trời màu vàng chiếu lên người của Mộ Chỉ Ly, cảm giác khoan khoái dễ chịu xuất , ánh sáng màu vàng chiếu xuống biển khơi xanh thẳm, sóng vỗ vào đá ngầm văng lên bọt nước tung tóe, vô số chim hải âu bay lượn biển. Đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly có thể thực thưởng thức biển khơi, trong gió biển mang theo mùi tanh, cho người ta cảm giác tự do.

   Mộ Chỉ Ly hít hơi sâu, cảm xúc :

   - Cảm giác tự do.... là tốt!

   Kể từ khi nàng bắt đầu con đường tu luyện, trừ thời gian tu luyện ra những lúc khác nàng đều quanh quẩn trong môn phái, thể tùy ý làm những chuyện mình muốn. Hôm nay, nàng rời khỏi Thiên Môn, cũng còn bất cứ nỗi băn khoăn nào nữa.

   trận tiếng cười "Khanh khách" tựa như tiếng chuông bạc vang lên, chẳng biết Xảo Xảo chạy đến mặt biển từ khi nào, thân thể nó lơ lững trung, hai chân nó chìm trong nước biển, thỉnh thoảng lại cười khúc khích. Tuấn Tuấn và Tiểu Ác Ma cũng đứng ở nơi cách Xảo Xảo xa. Ba tên nhóc ở chỗ này nghịch nước, bộ dáng chúng vô cùng vui vẻ.

   Mộ Chỉ Ly gọi tu luyện giả từ căn cứ bí mật ra, điều khiển con thuyền, còn nàng ngồi tu luyện ở boong thuyền. Từ nơi này đến Bồng Lai Bí Cảnh cần thời gian ba tháng, trong khoảng thời gian này, nàng cũng thể lãng phí được, dù sao tu luyện để tăng thêm phần sức mạnh cũng tốt.

   Thỉnh thoảng Hàn Như Liệt đến nơi này ở cùng với Mộ Chỉ Ly. Hôm nay, Hàn Như Liệt tu luyện còn chăm chỉ hơn lúc xưa. Bởi vì biết Mộ Chỉ Ly muốn mình đến Bồng Lai tụ địa, mà từ miệng của những đệ tử trong môn phái, biết được tuy rằng Bồng Lai tụ địa rất náo nhiệt, thế nhưng tán tu ở nơi đó rất dễ bị ức hiếp. nhất định phải nỗ lực để nâng cao tu vi của bản thân mình mới phải.

   ngày này, có gã nam tử tuấn ngồi ngay ngắn boong thuyền. mặc bộ trường sam màu xanh của cây trúc, bề mặt có thêu tranh thủy mặc phong hà, mái tóc màu đen huyền được sợi dây ngọc buộc lên, tướng mạo cực kỳ tuấn tú. Hai mắt khép hờ, lông mi dài như chiếc quạt hơi rung động, da thịt trắng noãn tựa như viên ngọc trong suốt vậy. Lúc này, phía trước gã nam tử cao to mặc chiếc hắc bào chậm rãi tới, mặt lộ vẻ cung kính:

   - Thủ lĩnh, phía trước có hòn đảo, dường như có ít người ở bờ vẫy tay với chúng ta, ra hiệu bảo chúng ta dừng lại, biết ý của thủ lĩnh thế nào?

   Nghe vậy, nam tử chậm rãi mở mắt, đôi mắt to yên tĩnh sâu thẳm như nước hồ thu, gương mặt tuấn tú xuất vẻ lưỡng lự.

   - Phía trước là môn phái nào?

   - Chắc là Linh Nguyệt phái.

   Trì Dự trầm biểu lộ cảm xúc, chậm rãi .

   Nam tử đứng dậy, nhìn đám người đứng bên bờ cách đó xa, nhíu mày :

   - qua đó .

   Nếu như thay đổi phương hướng rời khỏi nhất định khiến cho bọn họ nghi ngờ, đến lúc đó gặp phải cái phiền toái lớn.

   - Dạ thủ lĩnh!

   Nam tử tuân lệnh, ngay sau đó điều khiển thuyền chạy đến bên bờ. Nam tử tuấn mỹ này phải là ai khác mà chính là Mộ Chỉ Ly! Nàng thân mình tiến về Bồng Lai Bí Cảnh, sau khi suy nghĩ cân nhắc cẩn thận, nàng quyết định dịch dung thành nam tử. Như vậy ít nhất nàng vô duyên vô cớ bị người khác quấy rối.

   Mộ Chỉ Ly nhìn về phía trước, từ bản đồ này, xem ra nơi này chính là Linh Nguyệt phái. Nàng phiêu đãng ở biển suốt tháng. đường , nàng gặp qua ít môn phái, vận khí của bọn họ cũng tệ lắm, phần lớn đều bình yên xuyên qua. Trong đó cũng có số môn phái ngăn bọn họ lại, nhưng bọn họ chỉ hỏi thăm phen, sau khi xác định có quan hệ với bọn họ liền thả nàng . Suy cho cùng chỉ là những môn phái đó cực kỳ cẩn thận, mỗi khi có thuyền nào qua đều hỏi han chút thông tin. Nếu như thuyền là đám đệ tử của môn phái nào đó, bọn họ đoán là mọi người về Bồng Lai Bí Cảnh lịch luyện ngược lại cũng là chuyện bình thường. Nhưng thuyền của Mộ Chỉ Ly chỉ có hai người đương nhiên khiến cho người khác nghi ngờ.

   - Thuyền kia lập tức dừng lại!

   giọng nữ nhân thanh thúy truyền vào trong tai của Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly vừa nhìn liền phát tất cả những người đứng bờ đều là nữ tử, hề xuất người nam tử nào cả lúc này nàng mới giật mình. Đệ tử của Linh Nguyệt phái đều là nữ tử, đặt ở chốn Bồng Lai Bí Cảnh này Linh Nguyệt phái cũng được xem là môn phái kỳ lạ.

   Linh Nguyệt phái là môn phái thuộc môn phái chính đạo, trong tất cả các môn phái cũng tính là môn phái nằm trong nhóm có thực lực đứng đầu, thế nhưng cũng là môn phái tệ. Ai cũng biết, phần lớn tu luyện giả ở Bồng Lai Bí Cảnh đều là nam tử, nữ tu luyện giả ngược lại rất ít, mà nữ tu luyện giả xinh đẹp ít lại càng ít. Điều kiện mà Linh Nguyệt phái thu nạp đệ tử chính là tướng mạo phải đẹp, cho nên phần lớn nữ tu luyện giả xinh đẹp đều nhắm vào Linh Nguyệt phái. Gần như tất cả nam đệ tử của môn phái ra ngoài lịch luyện đều muốn gặp đệ tử của Linh Nguyệt phái nhất, bởi thế nên Linh Nguyệt phái có địa vị như hôm nay cũng là chuyện bình thường.

   Thuyền dừng ở chỗ gần bờ. Mộ Chỉ Ly nhìn đám nử tử duyên dáng đứng yên lặng bờ, bọn họ đều lấy lụa mỏng che mặt, nhìn thấy diện mạo của bọn họ, tuy nhiên dáng người thon thả cùng với khuôn mặt được che đậy cẩn thận, mang theo vẻ thần bí càng khơi dậy trí tò mò của mọi người.

   - Đây phải là thuyền của Thiên Môn sao? Tại sao lại xuất ở nơi này?

   nữ tử kinh ngạc , ràng nàng ta nhận ra ký hiệu của Thiên Môn.

   - biết kỳ lịch luyện ở Huyết Sắc Địa Ngục sớm kết thúc, thuyền này sao có thể xuất ở nơi này chứ, quả là rất lạ lùng.

   nữ tử đứng bên cạnh chậm rãi .

   Lúc này, nữ tử mặc y phục y phục màu vàng, có vẻ là người cầm đầu lớn tiếng :

   - Kẻ thuyền là người phương nào? Tại sao lại điều khiển thuyền của Thiên Môn? Mau xuống đây!

   Nghe câu hỏi, Mộ Chỉ Ly cùng với Trì Dự lên bờ.

   - Tại hạ là đệ tử của Thiên Môn - Mộ Ly, xin chào chư vị đệ tử Linh Nguyệt phái!

   mặt Mộ Chỉ Ly nở nụ cười thanh tú, giọng trong trẻo mà vang dội.

   Đám người Cam Thuần Nhi nhìn thấy người từ thuyền xuống lại là thiếu niên tuấn phóng khoáng, tác phong nhanh mặt đám nữ tử vốn tràn đầy vẻ nghi ngờ nhất thời đều thoáng rạng rỡ, thái độ của bọn họ tức khắc cũng thay đổi.

   - Hóa ra là Mộ công tử, nhưng mà vì sao thuyền của Thiên Môn mà chỉ có hai người các ngươi?

   Cam Thuần Nhi nghi ngờ hỏi.

   - Tại hạ từ Huyết Sắc Địa Ngục đến đây, bởi vì môn phái có việc nên năm trước phái hai ta cùng với Tịch trưởng lão đến Huyết Sắc Địa Ngục. tại, Tịch trưởng lão bảo ta trở về môn phái báo cáo.

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên , môi vẫn giữ nụ cười rạng rỡ ấm áp như ánh mặt trời, ngay cả ánh mặt trời cũng bị nụ cười này làm lu mờ.

   - ra là như vậy, bọn ta chỉ nghi ngờ thuyền của Thiên Môn sao lại xuất ở nơi này. dám quấy rầy Mộ công tử nữa, người cứ rời khỏi đây.

   Cam Thuần Nhi cười , đôi mắt liên tục đánh giá Mộ Chỉ Ly, nam tử tuấn bực này quả hiếm thấy.

   - Tại hạ ngẫu nhiên qua chốn này, lại gặp được mấy vị tiên nữ bờ biển, quả là kinh ngạc thôi, biết chúng ta còn có cơ hội gặp lại?

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên cười .

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly , tâm tình của vài vị nữ tử có mặt ở đây đều rung động, các nàng vẫn luôn tu luyện ở Linh Nguyệt phái, nhiều năm qua cũng chưa từng thấy qua nam tử. Hôm nay lại nghe được người nam tử tuấn khen ngợi như vậy, hiển nhiên là trong lòng bọn họ rất là vui vẻ rồi.

   - Mộ công tử quá khen.

   Đôi mắt trong suốt của Cam Thuần Nhi bỗng nhiên sáng rực, phảng phất như bị nước biển gột rửa vậy, sạch mà thông suốt.

   - Vậy ta rời trước, có duyên tái kiến với các vị!

   Mộ Chỉ Ly , sau đó nàng xoay người chuẩn bị rời khỏi. Lúc này trận gió biển chợt thổi qua, tấm vải mòng chợt bay xẹt qua trước mắt Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly vươn tay cái, lập tức bắt được khăn che mặt ở trong tay. Mộ Chỉ Ly có chút nghi ngờ, chậm rãi quay đầu, hỏi:

   - nương, khăn che mặt của bị rớt.

   Lúc này, cả người Cam Thuần Nhi chợt run lên, lập tức lấy tay che kín mặt, vô cùng hoảng hốt. Tuy rằng tốc độ phản ứng của Cam Thuần Nhi rất nhanh, nhưng Mộ Chỉ Ly có thể nhìn thấy gương mặt của nàng. Đây là nữ tử trong suốt như mặt nước, đôi mắt tròn ngập nước dưới đôi mày lá liễu, trong suốt như biển khơi, liếc mắt cái liền có thể nhìn thấy đáy mắt.

   mặt mấy nữ tử bên cạnh cũng thoáng lên vẻ lo âu, nữ tử phấn sam nhanh chóng đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly, tiếp nhận khăn che mặt trong tay Mộ Chỉ Ly, sau đó vội vã đưa cho Cam Thuần Nhi. Cam Thuần Nhi vừa đeo khăn che mặt, vừa hoảng hốt với Chỉ Ly:

   - Mộ công tử, thừa dịp bây giờ chưa có ai người mau chóng rời !

   Nghe vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly có chút ngờ vực, nhưng nàng có hỏi lại, mỉm cười :

   - Vậy kẻ hèn xin rời khỏi.

   Nhưng ngay lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị rời giọng uy nghiêm bỗng truyền vào tai của nàng, cùng với giọng đó là đạo uy áp đột nhiên bức tới:

   - Tiểu tử thối! Đứng lại cho ta!

   Mộ Chỉ Ly nghi hoặc xoay đầu lại, nàng nhìn thấy bà lão ước chừng sáu mươi tuổi tới, mặt bà ta tràn đầy vẻ tức giận, phân nộ quát:

   - Vừa rồi có phải ngươi gỡ khăn che mặt của Thuần Nhi xuống và nhìn thấy gương mặt của nó phải ?

   Nhìn thấy Triệu trưởng lão đột nhiên xuất , Cam Thuần Nhi có chút hoảng sợ, vội vàng giải thích:

   - Triệu trưởng lão, người hiểu lầm rồi, chuyện phải như vậy!

   Triệu trưởng lão hừ lạnh tiếng, :

   - Vừa rồi ràng ta nhìn thấy khăn che mặt của ngươi ở trong tay của , ngươi còn dám có sao? Có phải ngươi quên môn quy của Linh Nguyệt phái chúng ta rồi ? Hay tên nam tử này là người tình của ngươi, ngay lúc hẹn hò vừa vặn để ta bắt gặp?

   Nghe Triệu trưởng lão hung hăng chất vấn, sắc mặt Cam Thuần Nhi trở nên trắng bệch, liên tục giải thích:

   - tình giống như những gì Triệu trưởng lão , tất cả đều là hiểu lầm thôi.

   Những đệ tử khác cũng rối rít lên tiếng.

   - Triệu trưởng lão à! Người hiểu lầm rồi, chúng ta chỉ là nhìn thấy có thuyền ngang nên mới ngăn lại dò hỏi chút chuyện.

   Triệu trưởng lão hừ lạnh tiếng, :

   - Các ngươi dám thông đồng với nhau dối à? Vừa rồi ta ràng nhìn thấy tiểu tử thúi này cầm khăn che mặt, các ngươi xem ta là kẻ đui mù hay sao?

   khắc sau, Triệu Xuân đảo mắt qua Mộ Chỉ Ly đứng trước mặt, :

   - Hay cho tên phóng đãng trêu hoa ghẹo nguyệt, lại dám đụng chạm đến đệ tử Linh Nguyệt phái ta, xem ta giáo huấn ngươi thế nào!

   Vừa dứt lời, Thiên Lực từ trong cơ thể Triệu Xuân liền đột ngột bộc phát ra, lúc mênh mông thiên lực khởi động cũng là lúc khí tức của bà bộc phát ra hết chút giấu. Cam Thuần Nhi nhìn thấy màn này lập tức vọt tới trước mặt Triệu Xuân :

   - Triệu trưởng lão, người hiểu lầm rồi! Là khăn che mặt của con bị gió thổi bay, Mộ công tử chẳng qua chỉ là trả lại cho con mà thôi.

   Cam Thuần Nhi vừa dứt lời bạt tay của Triệu Xuân liền rơi xuống mặt nàng.

   - Ngươi là đứa đệ tử chẳng biết nhục nhã! Gió có thể khiến cho khăn che mặt của ngươi rơi xuống, vậy vì sao khăn che mặt của bọn họ đều rơi xuống? Chính trong lòng ngươi nảy sinh tình cảm có. Hôm nay, ngươi phạm vào môn quy, xem ta trừng trị ngươi như thế nào!

   mặt Cam Thuần Nhi xuất vẻ lo lắng, đôi mắt to ngừng đảo người của Mộ Chỉ Ly và Triệu trưởng lão, chân mày nàng nhíu chặc, hốc mắt phiếm hồng, khiến người ta cảm thấy thương hại. Tuy rằng những đệ tử khác cũng có lòng muốn giúp tay thế nhưng bọn họ biết phải bắt đầu giúp từ đâu. Mộ Chỉ Ly nhìn Triệu Xuân đứng trước mặt, trong lòng dâng lên tia giận dữ. Mặc dù nàng biết cái gọi là môn quy mà Triệu Xuân luôn mồm là cái gì, nhưng những gì bà ta quả rất quá đáng!

   - Triệu trưởng lão! Ngài phán đoán như vậy có phần quá độc đoán, tất cả mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

   Mộ Chỉ Ly nhịn được mà lên tiếng giải thích.

   Xuân hừ lạnh tiếng, :

   - Ta sống nhiều năm như vậy, hạng người gì mà ta chưa từng thấy qua, ta phải là loại người dễ bị lừa bịp như vậy! Môn quy của phái ta, nếu như người nào bị nam tử nhìn thấy tướng mạo nam tử đó nhất định phải chết. Ngươi tốt nhất nên theo ta trở về chịu chết !

   Nghe lời Triệu Xuân , khuôn mặt của những nương kia đều tràn ngập vẻ lo âu. Các nàng thể nào ngờ được, chỉ là hỏi han chút lại dẫn đến tai họa như thế! Triệu Xuân chìa tay bắt lấy Mộ Chỉ Ly. Trì Dự nhanh chóng tiến lên chắn trước Mộ Chỉ Ly, mặc dù cố hết sức phản kháng nhưng phải là đối thủ của Triệu Xuân . Cho nên vừa đối mặt chẳng bao lâu bị Triệu Xuân bắt được. Thực lực của Triệu Xuân vượt qua Hóa Thân Cảnh, đạt đến Xuất Khiếu Cảnh, thực lực như vậy phải trình độ mà Mộ Chỉ Ly có thể đối phó nổi, cho nên nàng chỉ có thể để cho bà ta bắt trở về.

   Trong địa lao, Mộ Chỉ Ly cùng với Trì Dự bị nhốt ở bên trong, xương bả vai của Trì Dự xuất năm vết thương rất sâu, nhiễm đỏ y phục của . Sau khi Mộ Chỉ Ly nhìn thấy xung quanh có ai liền bắt đầu giúp Trì Dự chữa thương.

   - Thủ lĩnh, ta có thể tự xử lý được, chẳng qua chỉ là vết thương có gì đáng ngại.

   Trì Dự vội vàng lên tiếng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khoát tay :

   - sao cái gì chứ? Ngươi bị thương thế kia làm sao tự mình xử lý được, để ta giúp ngươi.

   Với hành động chủ động đứng ra che chở nàng của Trì Dự, khiến nàng cảm thấy rất vui mừng. Chỉ là Triệu Xuân đó ra tay quá độc ác, vừa động thủ đánh Trì Dự thành ra như vậy. Nếu như vết thương sâu thêm vài phần muốn chữa khỏi cũng phải là việc dễ dàng. Nàng biết thực lực của Triệu Xuân rất mạnh, cũng phải là trình độ mà nàng có thể chống lại, chỉ có thể ngoan ngoãn theo bà ta. Sau đó tìm cơ hội rời khỏi cũng muộn. Huống chi tuy nàng đủ sức đối phó chính diện với Triệu Xuân , nhưng nàng cũng có thể lén lút sử dụng chút thủ đoạn cũng có thể khiến cho Triệu Xuân dễ chịu. Đợi đến khi Mộ Chỉ Ly chữa trị thương thế cho Trì Dự xong Trì Dự tức giận :

   - Cái bà lão đáng ghét đó chắc chắc là cả đời có ai thích, cho nên mới biến thái như vậy!

   xong, Trì Dự mới ý thức được thủ lĩnh ở bên cạnh mình cũng là nữ tử, nhất thời có chút lúng túng.

   Mộ Chỉ Ly nhịn được bật cười.

   - Ta cũng nghĩ như vậy!

   Trì Dự ngẩn ra, ngờ cuối cùng Mộ Chỉ Ly như vậy, nhất thời cười hắc hắc. Mộ Chỉ Ly thở dài.

   - Việc này có ảnh hưởng gì đến chúng ta, nhưng mà nương kia bị liên lụy, biết bà ta xử lý nàng thế nào.

   Mộ Chỉ Ly phải là nghĩ tới việc ra mình là nữ, nhưng nàng biết là Thiên Môn có đem tin tức của nàng ra hay . khi các môn phái khác biết được nàng chính là đệ tử bị Thiên Môn vứt bỏ, vậy muốn chạy khỏi nơi này cũng là chuyện dễ dàng. Cho nên nàng vẫn luôn chần chừ, cuối cùng nàng vẫn ra chuyện này.

   - Chắc là có chuyện gì đâu, chúng ra cũng bị giết, mà Thuần Nhi nương chắc sao.

   Trì Dự suy xét.

   Sắc trời dần dần biến thành màu đen, hai người Trì Dự cùng với Mộ Chỉ Ly ở trong địa lao, nơi này cực kỳ tối tăm và ẩm ướt, kỳ quái là xung quanh đây cũng tồn tại của bất cứ người nào khác, trong địa lao lớn như vậy chỉ có hai người bọn họ mà thôi.

   Mộ Chỉ Ly suy nghĩ làm thế nào để thoát khỏi nơi này, vách địa lao biết được làm từ vật liệu gì mà có vẻ rất kiên cố, muốn đánh vỡ nó quả vô cùng khó khăn.

   Đúng vào lúc này, Mộ Chỉ Ly đột nhiên nghe được nơi cửa chính truyền đến tiếng vang, ánh mắt nàng lập tức chuyển qua nơi cửa chính, trong lòng nàng cũng thầm cảnh giác. Trì Dự cũng đứng lên, sắc mặt cực kỳ ngưng trọng, chẳng lẽ là Triệu Xuân tới, bà ta muốn hành quyết bọn họ sao?

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 106: Chạy trốn
   Cam Thuần Nhi thò đầu ra, dò xét xung quanh thêm lần nữa, phát trong địa lao có người nào khác mới vào. Nàng chạy nhanh đến chỗ trước phòng giam hai người Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt trắng như tuyết mang theo chút ửng đỏ do sau khi trốn chạy, trong đôi mắt trong veo tràn đầy vẻ khẩn trương.

   - Triệu trưởng lão bị chưởng môn gọi , Mộ công tử, các người lợi dụng lúc này mau rời khỏi đây .

   Cam Thuần Nhi vội vàng .

   - Ngươi tới mình sao?

   Mộ Chỉ Ly nhịn được lên tiếng hỏi, sâu trong đáy mắt cũng mang theo chút vẻ lo âu.

   - Phương Nhụy Nhi canh gác ở bên ngoài đấy, đoán chừng lát nữa Triệu trưởng lão mới có thể quay về. Bây giờ nhanh rời khỏi đây , bỏ qua cơ hội này còn có cơ hội nào nữa đâu.

   Cam Thuần Nhi vội , vừa lấy cái chìa khóa mở cửa phòng lao.

   Cửa phòng lao mở ra, hai người Mộ Chỉ Ly và Trì Dự cũng ra ngoài.

   - Chúng ta , ngươi làm sao bây giờ?

   Mộ Chỉ Ly lo lắng . Vị nương Thuần Nhi này lòng dạ vô cùng tốt, nàng muốn bởi vì mình mà liên lụy đến nàng.

   Nghe vậy, Cam Thuần Nhi khẽ mỉm cười:

   - Ta có sao đâu, các ngươi trước , đến lúc đó ta nghĩ cách.

   May là Cam Thuần Nhi ngụy trang tốt nên Mộ Chỉ Ly thấy được vẻ buồn rầu trong đáy mắt của nàng. Triệu Xuân kia vừa nhìn biết phải là người độ lượng, khi phát nàng rời nhất định đoán rằng có liên quan đến đám người Cam Thuần Nhi, đến lúc đó các nàng ấy tránh được trừng phạt.

   Mộ Chỉ Ly theo sau lưng Cam Thuần Nhi, mạch chạy ra bên ngoài. Trước khi tới địa lao bọn Cam Thuần Nhi hiển nhiên cũng tìm hiểu ràng tình hình xung quanh, cho nên suốt đường đều cực kỳ khéo léo tránh khỏi những người cai ngục giữ địa lao.

   Bóng đêm là thứ che chở bọn tốt nhất, tuy là bọn họ cẩn thận từng li từng tí nhưng vào lúc rời khỏi môn phái vẫn có cách nào tránh thoát được. Nhưng làm cho Mộ Chỉ Ly kinh ngạc là Cam Thuần Nhi ràng là có quen biết với người cai ngục, người cai ngục kia hẳn mà giúp đỡ Cam Thuần Nhi mà thả bọn họ .

   Bên bờ biển.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở bến thuyền, gió biển ban đêm mang theo hơi lạnh thổi vào người.

   Trước mặt Mộ Chỉ Ly chính là con thuyền của nàng, nàng hiển nhiên nhớ kỹ lúc bị Triệu Xuân bắt trở về con thuyền bị Triệu Xuân dời .

   Tầm mắt của nàng rơi vào người Cam Thuần Nhi, xem ra lúc nàng bị bắt vào trong địa lao Cam Thuần Nhi vẫn luôn vì chuyện của nàng mà bôn ba khắp nơi. Sau khi chuyện như vậy xảy ra, cho nên ngay cả bản thân mình cũng có thoải mái gì, ở chốn Bồng lai bí cảnh này tình người rất nhạt nhẽo, loại người đơn thuần như vậy thực là hiếm thấy.

   - Mộ công tử, các người mau rời khỏi đây . Hôm nay bởi vì ta cho nên mới xảy ra chuyện như vậy, thực xin lỗi.

   Giọng Cam Thuần Nhi dịu dàng trong trẻo, trong đáy mắt mang theo ít vẻ áy náy.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi :

   - Chuyện hôm nay là ta liên lụy nương, nếu như Triệu trưởng lão biết hai người bọn ta rời , nhất định cũng bỏ qua cho . Thuần Nhi nương, nếu , rời cùng với chúng tôi ?

   Nghe Mộ Chỉ Ly , gương mặt Cam Thuần Nhi dưới chiếc khăn che mặt ửng đỏ, trong đôi mắt phản chiếu lại thân hình Mộ Chỉ Ly, cố gắng kiềm chế rung động trong lòng, dịu dàng :

   - Đa tạ thiện chí của Mộ công tử, ta thể cứ vậy mà rời . khi ta rời , Nhụy Nhi bọn họ nhất định bị liên lụy. Nếu có duyên, sau này nhất định có thể gặp lại.

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly có hơi thay đổi, nhiều năm qua nàng chưa bao giờ có cảm giác hổ thẹn với ai, nhưng mà nhìn thấy nương Cam Thuần Nhi vừa mới quen đứng trước mặt trong lòng nàng lại lên hổ thẹn.

   Nếu như nàng cứ như vậy mà rời , Cam Thuần Nhi gặp phải tình cảnh thế nào, quả là nàng dám tưởng tượng đến. Để cho người con hiền lành như vậy vì mình là gánh chịu hậu quả, nàng thực thể làm được.

   - Mộ công tử, ngươi mau nhanh lên . Triệu trưởng lão cũng sắp trở về rồi, nếu như ngươi , vậy coi như uổng công tâm ý lần này của Thuần Nhi rồi.

   Phương Nhụy Nhi đứng bên cạnh thấy màn này nhịn được bèn lên tiếng.

   - Mộ công tử, nhanh .

   Cam Thuần Nhi lên tiếng .

   Mộ Chỉ Ly nhìn Phương Nhụy Nhi cái, lại quay qua nhìn Cam Thuần Nhi, sau khi do dự lát quay qua gật đầu ra hiệu với Trì Dự đứng bên cạnh, hai người liền nhanh chân tới con thuyền.

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly bước lên con thuyền giọng chói tai quen thuộc lại truyền vào trong tai mọi người:

   - Đám người các ngươi dám ăn cây táo rào cây sung sao? Tất cả đứng lại cho ta!

   Sau khi Triệu Xuân từ chỗ chưởng môn trở về việc trước tiên là tới địa lai. Đợi sau khi bà nhìn thấy trong địa lao bóng người liền nổi lên cơn giận dữ.

   Cam Thuần Nhi vẫn mực rằng chẳng qua chỉ mới quen hôm nay mà thôi, mới quen mà giúp chạy trốn? Bà tin! Nam tử kia nhất định là nhân tình của Cam Thuần Nhi, dụ dỗ nó, người trong môn phái vẫn có thể thông đồng với những đệ tử của những môn phái khác, thực là đáng ghét mà. Hôm nay bà nhất định đem cả Cam Thuần Nhi lẫn nhân tình của nàng cùng tiêu diệt hết. Diệt trừ mối nhục của môn phong.

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cổ sức hút mạnh mẽ truyền tới ở phía sau, thân hình của nàng lại bị hút tới. Thiên lực trong cơ thể bạo động, lộn người cái liền đánh úp quyền về phía Triệu Xuân .

   Ầm!

   Nắm đấm giáp nhau, truyền ta tiếng động lớn. Mộ Chỉ Ly lùi lại mấy bước về phía sau, tuy là chiêu này thể tạo thành bất cứ ảnh hưởng gì cho Triệu Xuân nhưng ít ra cũng thoát được khống chế của bà ta.

   "Trì Dự" cũng vội vàng chạy tới vên cạnh Mộ Chỉ Ly, lúc này mặt "Trì Dự" được che lại bởi tấm khăn mỏng màu đen, làm cho người ta thấy được khuôn mặt của .

   lúc nghe thấy giọng của Triệu Xuân An trong chớp mắt, Mộ Chỉ Ly lại mang Trì Dự về trụ sở bí mật, mà lúc này "Trì Dự" đứng ở bên cạnh nàng thực tế là Sở Lê Hiên.

   Nàng biết được khi Triệu Xuân An đuổi theo đến nhất định muốn lấy mạng nàng. Thực lực khác biệt to lớn như thế nàng muốn ứng phó cũng dễ dàng, nếu như có những thứ ràng buộc mình nàng cũng thử liều mạng lần. Nhưng bây giờ nàng nhất định phải giết chết Triệu Xuân An ngay, như vậy liên lụy tới đám người Cam Thuần Nhi.

   - Muốn lợi dụng lúc ta có nhà mà chạy trốn sao? Thực là tính toán tốt mà.

   Triệu Xuân An cười lạnh , đôi mắt như loài rắn độc nhìn đám người Cam Thuần Nhi Và Phương Nhụy Nhi.

   - Các ngươi thực to gan mà, ngay cả mệnh lệnh của ta mà cũng dám làm trái. Hai tên phản đồ!

   Vừa dứt lời, chưởng của Triệu Xuân An lại hung hăng vỗ xuống đầu Cam Thuần Nhi. Nhất định là muốn chiêu trực tiếp giết chết Cam Thuần Nhi.

   Thấy màn này, Mộ Chỉ Ly rùng mình, Phiếu miểu thân pháp thi triển đến cực hạn, chợt vọt tới.

   Ầm!

   Cam Thuần Nhi nhắm mắt lại, Triệu trưởng lão giận tím mặt như vậy, nàng sợ là sống qua đêm nay rồi. Ngay từ lúc cứu Mộ công tử trong lòng nàng chuẩn bị tâm lý tốt để chấp nhận hết thảy những hậu quả này. Dù cho phải trả cái giá cao nặng nề nàng cũng hối hận.

   Cảm giác đau đớn như trong dự đoán cũng có truyền tới, Cam Thuần Nhi từ từ mở mắt ra, thấy thân ảnh màu xanh lau tới chắn trước mặt nàng, mà bàn tay của người kia cũng đánh trả lại chưởng của Thiệu trưởng lão.

   Mộ Chỉ Ly kiên cường tiếp lấy chưởng của Triệu Xuân , nàng cảm thấy ràng tay phải của mình truyền đến hồi tiếng xương rạn nứt. Thực lực Xuất khiếu cảnh quả nhiên phải tầm thường, đối phó bắt đầu khó khăn nặng nề.

   - Mộ công tử, ngươi sao chứ?

   Cam Thuần Nhi thấy tay phải Mộ Chỉ Ly biến đổi đến đỏ bừng, khẩn trương hỏi.

   Mộ Chỉ Ly khẽ lắc đầu, :

   - Ta sao.

   Triệu Xuân An nhìn biểu tình của Mộ Chỉ Ly và Cam Thuần Ni, tức giận lên trong mắt tựa như hai ngọn lửa bùng cháy thôi.

   Bà ta từng thích người, nhưng người kia chỉ xem bà là trò cười, chưa bao giờ đối xử dịu dàng với bà. Từ sau lúc đó, bà liền căm hận tất cả nam tử trong thiên hạ, bà quyết cho phép thủ hạ của mình cùng với nam đệ tử có phát sinh bất cứ mối quan hệ nào. Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đối tốt với Cam Thuần Nhi như vậy, trong lòng của bà càng căm hận đến tận xương tủy.

   - Tiện nhân ngươi, hôm nay ta nhất định phải đưa ngươi và tên gian phu kia cùng vào địa ngục, để cho các ngươi là đôi uyên ương liều chết với nhau.

   Sau khắc, Triệu Xuân lại xuất ra chiêu quyền phong mạnh mẽ hung hăng đột kích về phía Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly đẩy Cam Thuần Nhi ra sau lưng, từng bước bước lên, thiên lực mạnh mẽ chập chờn rồi đột nhiên từ trong cơ thể Mộ Chỉ Ly bạo dũng ra, trong mắt nàng lên ngoan tuyệt, sau đó quyền chợt đánh ra. Kình phong mạnh mẽ lại có thêm thanh nổ tung trầm thấp vang lên.

   - Hừ, chẳng qua chỉ Hóa thân cảnh sơ kỳ mà lại dám giáo thụ ta, biết là dũng khí lấy từ đâu.

   Triệu Xuân lạnh lùng , trong con ngươi lên vẻ dữ tợn.

   - Vậy so với lão ni biết tình lý như ngươi còn tốt hơn nhiều.

   Mộ Chỉ Ly chút lưu tình phản kích lại, đối với người xấu như thế này, nàng thực cần giữ lại thể diện.

   Kèm theo câu Mộ Chỉ Ly rơi ra, sắc mặt Triệu Xuân đột nhiên biến đổi. Gương mặt vốn bình tĩnh lại lên nụ cười dữ tợn:

   - Xem ta xé nát cái miệng thối nát của ngươi.

   Hai đạo thân ảnh nhanh chóng giao chiến với nhau, tiếng từng đạo quyền thuật giao nhau ngừng truyền tới. Sau khắc, Sở Lê Hiên cũng gia nhập cuộc chiến, ba đạo thân ảnh chiến đấu kịch liệt giữa trung, tốc độ cực nhanh làm mọi người thấy tựa như ba ngọn sắc gió thần phong ngừng xoay tròn trung, đối với tình hình thực tế cũng nhìn thấy lắm.

   Cam Thuần Nhi lùi về phía sau mấy bước, nhìn bóng dáng Triệu trưởng lão đánh nhau trung, trong mắt phủ đầy vẻ lo âu, trái tim nhịn được mà nhảy lên liên hồi.

   - Nhụy Nhi, ngươi bọn họ có thể đối phó được Triệu trưởng lão sao? Chúng ta nên làm cái gì bây giờ?

   Cam Thuần Nhi quay qua nhìn Phương Nhụy Nhi đứng bên cạnh, .

   Ánh mắt Phương Nhụy Nhi cũng rơi vào người ba đạo thân ảnh trung.

   - Thực lực đệ tử Thiên Môn quả nhiên siêu phàm. Thuần Nhi, chúng ta bị Triệu trưởng lão phát , cho dù chúng ta giải thích thế nào Triệu trưởng lão cũng hoàn toàn tin tưởng chúng ta. khi bà ta còn sống chúng ta đều phải chết.

   Nghe Phương Nhụy Nhi , Cam Thuần Nhi rùng mình cái, nhịn được mà bước lùi về sau:

   - Nhụy Nhi, ý của ngươi là ...

   - Chuyện ngày hôm nay chắc chắn Triệu trưởng lão cũng ra ngoài, nếu thể nào mà mình bà ấy tới bắt chúng ta mà tất cả mọi người trong môn phái kéo tới rồi. như vậy, bằng chúng ta cùng với bọn Mộ công tử cùng nhau giết Triệu trưởng lão. Như vậy chuyện gì cũng xảy ra.

   Trong mắt Phương Nhụy Nhi lóe lên trí tuệ sáng ngời, nhìn thân ảnh Triệu trưởng lão trung, trong lòng thoáng lên vẻ ngoan tuyệt.

   Cam Thuần Nhi có chút hoảng hốt, nàng tu luyện trong môn phái mấy năm, tuy là Triệu trưởng lão đối với nàng chưa có điều gì tốt, nhưng mà chung sống lâu như vậy, nàng trước sau vẫn cho rằng Triệu trưởng lão là người tốt.

   Phương Nhụy Nhi nhìn vẻ mặt Cam Thuần Nhi liền đoán được suy nghĩ của nàng, :

   - Cũng chỉ có Thuần Nhi lương thiện mới cho rằng Triệu trưởng lão xấu, chúng tôi ai cũng hận Triệu trưởng lão đến chết. Ngươi phải suy nghĩ kỹ, hoặc là Triệu trưởng lão chết, hoặc là bốn người chúng ta đều phải chết.

   Giữa trung, hai người Mộ Chỉ Ly và Sở Lê Hiên hợp tác đối phó Triệu Xuân , thực lực Sở Lê Hiên trong năm nay cũng tăng lên ít, hai người hợp tác với nhau tạm thời chưa từng rơi vào thế yếu.

   Triệu Xuân ngầm kinh hãi, bà đúng là đánh giá thấp hai tiểu tử này. Bất luận là sức chiến đấu hay là tu vi, đều là nhân tài kiệt xuất trẻ tuổi, nhưng mà, càng như vậy bà càng muốn giết hai người bọn họ.

   Với thực lực của hai người như vậy, chắc chắn địa vị ở Thiên Môn cũng thấp, khi để cho bọn họ chạy thoát, Thiên Môn hỏi tới bà cũng đòi hỏi được gì.

   Hai tay của Mộ Chỉ Ly biến đổi đến đỏ bừng, cơ thể cũng khỏi bị tổn thương chút. Thực lực Xuất khiếu cảnh thực quá mạnh mẽ, cùng với Hóa thân cảnh có chênh lệch rất khó vượt qua.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly ra hiệu cho Sở Lê Hiên, Sở Lê Hiên lập tức ngầm hiểu, quay về Triệu Xuân cũng bắt đầu tập trung công kích.

   Triệu Xuân thấy động tác của Mộ Chỉ Ly, trong lòng cũng lên dự cảm xấu. Hai tay ngừng đánh ra hơn mười quyền làm cho Sở Lê Hiên bị đánh bay ra ngoài. Thân hình khẽ động, Triệu Xuân nhanh nhẹn tránh thoát ngân châm của Mộ Chỉ Ly.

   - Thay vì ngoan cố chống lại, chi bằng ngoan ngoãn nhận lấy cái chết ta còn có thể để cho các ngươi chết cách thoải mái.

   - Muốn chết cũng là ngươi chết.

   Mộ Chỉ Ly lạnh lùng , nếu phải sợ lộ chuyện trụ sở bí mật nàng liền gọi tất cả người tu luyện trong đó tới, Triệu Xuân nhất định rơi vào chỗ vạn kiếp bất phục.

   Lúc này, Phương Nhụy Nhi cũng đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt kiên định vô cùng:

   - Ta cũng cùng đối phó với bà ta.

   Nghe Phương Nhụy Nhi , Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, sau đó cũng gật đầu. Phương Nhụy Nhi này là người khôn ngoan đây. Cam Thuần Nhi vẫn đứng do dự tại chỗ, xuất thủ với trưởng lão chính là hành động phản bội mà.

   Thấy việc làm của Phương Nhụy Nhi, sắc mặt Triệu Xuân cũng bộc phát dữ tợn, tức giận :

   - Phương Nhụy Nhi, Cam Thuần Nhi, hai người các ngươi là tiện nhân! Ngày hôm nay bốn người các ngươi đều phải chết.

   Nghe vậy, Cam Thuần Nhi nhìn Mộ Chỉ Ly chút, lại nhìn Triệu Xuân chút, sau khắc cũng đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly:

   - Ta cũng cùng với mọi người.

   Thấy vẻ kiên định gương mặt Cam Thuần Nhi, khóe miệng Mộ Chỉ Ly ra nụ cười:

   - Nghĩ thông suốt rồi?

   Cam Thuần Nhi gật đầu kiên quyết:

   - Trước đây là ta quả quyết.

   Nàng vốn cho rằng làm như vậy trong lòng nàng rất khó chịu, nhưng đợi sau khi nàng ra lại có loại cảm giác rất thoải mái.

   Nhìn sang thân ảnh màu xanh bên cạnh, nàng cảm thấy sức mạnh trong người tràn đầy. Hôm nay nàng màn gì đến tính mạng, cũng phải vì thứ gì khác, chỉ hy vọng sau này vẫn có thể nhìn thấy được bóng dáng này.

   Thiên lực trong cơ thể Triệu Xuân dũng động ra chấn động ngập trời, mắt thường cũng có thể thấy được từng đạo thiên lực gợn lăn tăn xung quanh bà ta, sức mạnh gian trong thiên địa cũng bị ảnh hưởng mà càng trở nên u ám.

   Gần như áp ức làm cho dòng nước biển màu đen ngừng cọ sát vào bờ biển, tiếng nước biển cuồn cuộn vang vọng trong tai mọi người, linh cảm nặng nề về cơn giống tố sắp xảy ra lan tràn trong lòng mọi người.

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng trọng, chân đạp cái liền bước lên . Gió biển thổi lất phất, tay áo tung bay. Tiếp đó, ba người Sở Lê Hiên, Phương Nhụy Nhi, Cam Thuần Nhi cũng bay lên đứng bên cạnh nàng.

   Năm người đứng sóng đôi trung, trong màn đêm, người bọn Mộ Chỉ Ly đều mang theo vẻ kiên định.

   Bá!

   Vị Ương Kiếm bỗng chốc xuất trong tay Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly nắm kiếm chặc trong tay, khí tức cũng đột nhiên bay lên.

   Khí thế Triệu Xuân nhanh chóng lan tràn ra, uy áp mạnh mẽ ngưng tụ thành bản chất, hướng về phía đám người Mộ Chỉ Ly hung hăng đè ép lên. Thân hình Mộ Chỉ Ly khẽ động, tay cầm Vị ương kiếm hướng về uy áp áp bách kia đâm thẳng vào.

   Ánh sáng màu lam lóe lên, uy áp áp chế kia cũng bị kiếm của Mộ Chỉ Ly đâm thủng. Trong khoảng cách hơn mười mấy bước, chớp mắt cái đợt tấn công của Triệu Xuân cũng bao vây lấy Mộ Chỉ Ly, năm đạo thân hình như gió lốc giao thoa nhau, lúc thiên lực hùng hồn chạm vào nhau bộc phát ra tiếng vang khó chịu trầm thấp.

   - Ha ha ha!

   tiếng cười rét lạnh truyền ra giữa trung, Triệu Xuân cười nhạo, :

   - Ta liền để cho các ngươi biết thực lực của Xuất khiếu cảnh, đám người các ngươi tuyệt nhiên phải là người có thể chống cự được.

   Kèm theo câu của Triệu Xuân , tốc độ tấn công của bà ta cũng bất ngờ tăng nhanh, nhất thời hai tiếng "xuy xuy" truyền tới, chợt hai đạo thân ảnh nổ bắn ngoài.

   Hai người Phương Nhụy Nhi và Cam Thuần Nhi như đường parabol thể khống chế được bay về phương xa. Phương Nhụy Nhi ngã mạnh xuống mặt đất, ngụm máu tươi nhịn được phun ra. Cam Thuần Nhi bị rơi ầm vào trong biển rộng, chỉ nghe thấy trận bọt sóng vang lên, cũng nhìn thấy bóng dáng nàng đâu.

   Thấy vậy, lòng Mộ Chỉ Ly căng thẳng, nhìn dòng nước xanh biếc ngoài khơi, trong đầu nàng bất chợt hiểu ra điều gì đó. Sức mạnh gian, gian thuộc tính, khống chế gian, trong thời gian năm nay nàng ngừng thử nghiệm tài năng, dường như trong nháy mắt hiểu vậy.

   Thiên lực mênh mông trong cơ thể nàng dường như điên cuồng xông ra, sức mạnh gian quấn quanh cánh tay phải của nàng. Nhưng động tác này lại chưa hề ngưng trong phút nào cả, Sở Lê Hiên nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly, trong mắt lên vẻ nghi hoạc, Mộ Chi Ly làm cái gì vậy chứ?

   Sau khi Triệu Xuân thấy Cam Thuần Nhi bị đánh bay vào trong biển khơi cũng bỏ quên hai người Mộ Chỉ Ly , lại đuổi theo Cam Thuần Nhi, nhất định muốn lấy mạng của nàng ấy.

   Sở Lê Hiên vội vàng đuổi theo, thế nhưng Triệu Xuân lại hành động trước , mà tốc độ của lại bằng Triệu Xuân cho nên lúc Triệu Xuân tới nơi vẫn còn ở phía xa.

   Triệu Xuân duỗi bàn tay, Cam Thuần Nhi liền bị bà ta nắm trong tay, khóe miệng lên nụ cười dữ tợn:

   - Tiện nhân, chết .

   Cam Thuần Nhi nhìn Triệu Xuân trước mặt, ánh mắt khỏi nhìn về phía bóng dáng màu xanh ở phía xa, xem ra ... chỉ có kiếp sau chúng ta mới có thể gặp lại.

   - Thuần Nhi!

   Phương Nhụy Nhi hét lên đau đớn, trong mắt đầy vẻ hoảng sợ.

   Cam Thuần Nhi muốn nhắm mắt lại chấp nhận số phận, nhưng khi nhìn thấy bóng dáng màu xanh cao ngất kia trong lòng nàng lại liện lên cam chịu nồng nặc. Nàng thực cam tâm chết như vậy, đây là lần đầu tiên trong tim nàng xuất vướng bận.

   - Thuần Nhi nương!

   Sở Lê Hiên kêu tp, trong mắt lên đành lòng.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi mở to mắt, trong đôi mắt trong suốt lên sát ý rét lạnh, bàn tay nàng bất ngờ mở ra.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 107: Bồng Lai tụ địa
   - Răng rắc!

   tiếng động rất nhưng vô cùng ràng vang lên bên tai mọi người, trong nháy mắt ý cười gương mặt dữ tợn của Triệu Xuân chợt đông cứng lại, bàn tay đánh về phía đầu của Cam Thuần Nhi cũng dừng lại giữa trung.

   Thân hình của Cam Thuần Nhi mất khống chế rơi xuống biển khơi. Sở Lê Hiên nhảy lên cao, tiếp lấy thân thể Cam Thuần Nhi!

   Triệu Xuân vốn đắc ý, lúc này mặt bà ta cũng thoáng lên vẻ hoảng sợ, cả người bà ta đông cứng giữa trung, thể động đậy được. Xung quanh dường như xuất vô số vách ngăn vây lấy bà ta, bà ta thử giãy dụa nhưng lại có chút hiệu quả nào cả.

   Ba người Cam Thuần Nhi; Sở Lê Hiên cùng với Phương Nhụy Nhi đều khiếp sợ nhìn Triệu Xuân dừng ở giữa trung, đây là tình huống gì?

   Ba người nhịn được mà quay đầu lại nhìn, bọn họ nhìn thấy nơi khóe miệng của Mộ Chỉ Ly tràn ra dòng máu đỏ tươi, tay của nàng hướng về phía Triệu Xuân , tay phải tạo thành trảo thăm dò hư , hẳn là chính nàng đem Triệu Xuân đông cứng giữa trung.

   Triệu Xuân hoảng sợ nhìn xung quanh, đây là loại chiêu thức quỷ dị thế nào mà ngay cả thực lực Xuất Khiếu Cảnh cũng thể nào phá vỡ được!

   - Mau thả ta ra!

   Triệu Xuân cáu kỉnh quát, lần đầu tiên trong lòng của bà ta dâng lên nỗi sợ hãi tử vong, giao thủ với mấy tiểu bối nhưng cuối cùng lại rơi vào tình cảnh như vậy, quả thực là quá mức khôi hài. Nhưng tất cả việc này lại cứ khăng khăng xảy ra trước mắt bà.

   Bà ta đảo mắt qua, sau khi nhìn thấy trong mắt của Mộ Chỉ Ly lộ ra tia sát ý trong lòng bà ta vô cùng hoảng sợ, vội vàng với Cam Thuần Nhi:

   - Thuần Nhi! Từ lúc ngươi đến Linh Nguyệt phái, ta vẫn luôn luôn chăm sóc ngươi, ngươi thể vong ân phụ nghĩa như vậy được!

   Hai mắt Cam Thuần Nhi lóe sáng, nhìn Triệu Xuân lơ lững trước mặt mình, trong mắt nàng tràn đầy lạnh nhạt vô hình cùng với xa cách ngàn dặm. Nàng vốn cảm thấy tuy rằng tính tình của Triệu trưởng lão rất nóng nảy, thế nhưng lòng dạ của bà xấu. Nhưng hôm nay bà ta muốn đưa nàng vào chỗ chết! Nếu như phải Mộ công tử cản trở công kích đó lúc này nàng trở thành cổ thi thể từ lâu rồi!

   Triệu Xuân nhìn thấy khuôn mặt cảm xúc của Cam Thuần Nhi trong lòng càng thêm hoảng sợ, vội cầu xin:

   - Thuần Nhi, lúc trước chẳng qua ta chỉ nhất thời nổi nóng, điều khiển được bản thân thôi, chứ ta làm sao có thể giết ngươi được chứ?

   Phương Nhụy Nhi đứng ở phía sau, lên tiếng:

   - Giết bà ta! Bà ta chết tất cả chúng ta đều phải chết!

   Cam Thuần Nhi trầm mặc lúc lâu, cuối cùng nghiêng đầu sang chỗ khác, cùng với hai người Sở Lê Hiên và Phương Nhụy Nhi trở về bên bờ. Trong nháy mắt Mộ Chỉ Ly quay đầu nhìn Cam Thuần Nhi, đôi tay trắng như tuyết của nàng đột nhiên nắm chặt hư !

   Chỉ nghe thấy tiếng thét chói tai vang lên, đột nhiên có dòng máu tươi bắn tung tóe giữa trung, Triệu Xuân trong tình trạng hài cốt còn, hóa thành vũng máu tươi.

   Mùi máu tanh nồng nặc xen lẫn với mùi tanh của nước biển dần dần lan tỏa khắp nơi, mà huyết sắc đậm đặc kia cũng bị vô số cơn sóng dần dần cọ rửa sạch , dường như chưa từng phát sinh qua bất cứ chuyện gì, lúc trước Triệu trưởng lão chỉ kịp kêu gào tiếng rồi hoàn toàn biến mất ở chốn Bồng Lai bí cảnh.

   Cam Thuần Nhi thẳng lưng đến phía trước, từ đầu tới cuối nàng chưa từng quay đầu lại nhìn dù chỉ chút.

   Mộ Chỉ Ly làm xong tất cả mọi chuyện toàn thân nàng vô lực ngã ngồi mặt đất, chiêu vừa rồi tiêu hao hết tất cả thiên lực có trong cơ thể của nàng, đan điền chỉ còn mảng trống rỗng, cơ thể nàng cũng bị thương ít.

   Nhìn thấy hình màn này, Cam Thuần Nhi vội vàng chạy đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly, trong con ngươi trong trẻo tràn ngập vẻ lo âu.

   - Mộ công tử, người có khỏe ?

   Mộ Chỉ Ly nghe những lời Cam Thuần Nhi khóe miệng của nàng nhấc lên độ cong mơ hồ, :

   - Ta sao, nương thế nào?

   Cam Thuần Nhi lắc đầu.

   - Ta sao, nghỉ ngơi vài ngày khỏe.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi đứng dậy, dùng đôi mắt thâm tình dạt dào như nước biển nơi đại dương nhìn Cam Thuần Nhi và Phương Nhụy Nhi, :

   - Triệu trưởng lão chết, còn ai biết được việc này chứ?

   Phương Nhụy Nhi đáp:

   - Việc này, ngoại trừ Triệu trưởng lão cũng chỉ có mấy tỷ muội chúng ta biết thôi, các muội ấy đáng để cho chúng ta tín nhiệm, bọn họ ra đâu.

   đến đây, Phương Nhụy Nhi cũng thở dài nhõm, chuyện mà bọn lo lắng chính là chuyện Triệu trưởng lão cũng được giải quyết triệt để rồi.

   Lúc này, Phương Nhụy Nhi lần nữa nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong lòng của nàng cũng vô cùng kinh ngạc. Tuổi tác của Mộ công tử cũng lớn, ràng tu vi chỉ là Hóa Thân Cảnh sơ kỳ, lại có thể đem Triệu trưởng lão chém giết, quả thanh niên vừa tuấn vừa tài giỏi!

   Nghe câu trả lời của Phương Nhụy Nhi, lúc này Mộ Chỉ Ly mới yên lòng, mở miệng :

   - Như vậy rất tốt, đêm khuya, hai người cũng nên nhanh chóng trở về , nếu như bị người khác phát chắc chắn tránh khỏi nghi ngờ. Hai chúng ta cũng mau chóng rời .

   Hôm nay, thương thế của nàng rất nặng, nhất định phải mau chóng chữa thương, bọn họ hiển nhiên cũng nên như vậy.

   Nghe vậy, Cam Thuần Nhi chợt ngẩn ra, nhìn gương mặt tuấn tú trước mắt, trong lòng dâng lên nỗi niềm muốn chia xa.

   - Hai vị công tử bảo trọng.

   Khóe miệng Cam Thuần Nhi nở nụ cười, chẳng qua nụ cười đó mang theo chút đành lòng.

   Mộ Chỉ Ly gõ cái lên đầu Cam Thuần Nhi, sau đó đem túi càn khôn đặt ở trong tay của Cam Thuần Nhi, :

   - Hai chúng ta mới từ Huyết Sắc Địa Ngục trở lại đây, cũng có mang theo đồ vật quý giá gì, những viên Huyết Hạt Tinh này có thể giúp hai nương nâng tu vi lên bậc.

   Cam Thuần Nhi cúi nhìn túi càn khôn trong tay, vội vàng :

   - Ta thể nhận được, nếu như có hai vị công tử ra tay tương trợ hai chúng tôi chết rồi.

   Mặc dù nàng chưa từng đến Huyết Sắc Địa Ngục, nhưng nàng cũng có chút hiểu biết về Huyết Hạt Tinh này. Sau khi những sư tỷ trong môn phái lịch luyện trở về, có người Từng mang theo Huyết Hạt Tinh này về. Nàng cũng chỉ từng nghe qua, nghe đâu giá trị của Huyết Hạt Tinh này cực kỳ đắt giá, ở chốn Bồng Lai Bí Cảnh này, nó chính là bảo bối mà các tu luyện giả tranh đoạt.

   Mộ Chỉ Ly cười khẽ:

   - Nếu như phải hai chúng tôi đột nhiên xuất hai vị gặp phải kiếp nạn như vậy. Mau chóng trở về , sau khi nhìn thấy hai người trở về chúng tôi mới có thể yên tâm rời .

   Cam Thuần Nhi còn muốn gì đó, nhưng Phương Nhụy Nhi kéo tay của Cam Thuần Nhi lại, :

   - Mộ công tử cũng có lý, hai chúng ta ra ngoài rất lâu rồi, nếu còn mau chóng trở về khiến người khác nghi ngờ.

   Nghe vậy, Cam Thuần Nhi do dự trong chốc lát rồi gật đầu :

   - Mộ công tử bảo trọng, sau này chúng ta còn có cơ hội gặp lại ?

   - Chuyến này, ta muốn đến Bồng Lai tụ địa, nếu như sau này Thuần Nhi nương cũng đến Bồng Lai tụ địa chắc chắn có ngày gặp lại!

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười .

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly , Cam Thuần Nhi lặng lẽ đem Bồng Lai tụ địa ghi tạc trong lòng. Nếu như có cơ hội nàng nhất định phải đến Bồng Lai tụ địa!

   Sau khi Cam Thuần Nhi trở về môn phái, Mộ Chỉ Ly đợi lát sau thấy bên trong truyền ra động tĩnh gì lúc đó nàng mới cùng với Sở Lê Hiên rời khỏi. Trì Dự lần nữa trở ra điều khiển con thuyền, còn Sở Lê Hiên trở về căn cứ bí mật trị thương.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở boong thuyền, nhìn thấy Linh Nguyệt phái kia dần dần biến mất trong tầm mắt, kềm được lên tiếng:

   - nương hiền lành.

   Hai người Cam Thuần Nhi cùng với Phương Nhụy Nhi trở về phòng, sau khi thấy có ai hỏi thăm bọn họ mới hoàn toàn yên lòng.

   - Thuần Nhi, nếu như có người hỏi tới Triệu trưởng lão ngươi nhớ phải lắc đầu biết gì cả.

   Phương Nhụy Nhi bình tĩnh dặn dò:

   - Hôm nay chưa từng xảy ra bất cứ chuyện gì, ngươi phải nhớ là trước giờ chưa từng gặp qua Mộ công tử, hiểu chưa?

   Nghe Phương Nhụy Nhi vậy, Cam Thuần Nhi trầm mặc giây, sau đó gật đầu :

   - Ta biết rồi, Nhụy Nhi - ngươi cứ yên tâm .

   Tay của nàng kềm được mà nắm chặc túi càn khôn, đây chính là đồ vật mà Mộ công tử lưu lại.

   - mở túi càn khôn ra xem chút sao?

   Phương Nhụy Nhi cười :

   - Tuy rằng chuyện hôm nay rất nguy hiểm nhưng, thế nhưng Triệu trưởng lão thể áp bức chúng ta mỗi ngày nữa, đây cũng là chuyện tốt!

   Cam Thuần Nhi từ từ mở Túi Càn Khôn trong tay ra, đem tất cả những đồ vật có trong đó bỏ xuống chiếc giường hẹp.

   Tinh thạch lóe lên ánh sáng màu đỏ khiến hai người chói mắt, Phương Nhụy Nhi kềm được kêu lên:

   - ngờ lại có hai mươi viên Huyết Tinh Hạt? Trước kia sư tỷ chỉ có viên mà đắc ý như vật, nghĩ đến Mộ công tử lại cho chúng ta nhiều như vậy!

   Cam Thuần Nhi cũng trợn tròn mắt, nhìn đống Huyết Hạt Tinh trước mắt, trong đầu kềm được mà nghĩ đến thân ảnh màu xanh cao ngất kia, khóe miệng tự chủ được mà nở nụ cười ngọt ngào.

   Phương Nhụy Nhi thấy Cam Thuần Nhi sững sờ nửa buổi vẫn chưa lên tiếng kềm được mà ngẩng đầu lên nhìn, nàng lại thấy Cam Thuần Nhi nở nụ cười si ngốc, nhịn được mà cười :

   - Thuần Nhi, có phải ngươi thích Mộ Công Tử rồi ?

   Cam Thuần Nhi ngẩn ra, vội :

   - Làm gì có!

   - Đừng gạt ta, chỉ cần nhìn biểu tình của ngươi liền biết, tuy nhiên Mộ công tử kia vừa nhìn biết đơn giản, chẳng những tuấn bất phàm mà thực lực lại mạnh mẽ hơn người, người như vậy, biết có bao nương ái mộ.

   Phương Nhụy Nhi thở dài hơi .

   Mi mắt Cam Thuần Nhi rũ xuống, trong lòng có chút thất vọng, nhưng thân ảnh màu xanh kia lại càng hiển ràng trong đầu nàng. có người trong lòng rồi sao?

   - Nhụy Nhi, ngươi cầm mười viên Hạt Tinh , chắc chắn có trợ giúp rất lớn với tu vi.

   Cam Thuần Nhi đem mười viên Hạt Tinh đưa cho Phương Nhụy Nhi, lúc này mới nhìn thấy hai cái hộp gấm đặt bên cạnh.

   - Đây là cái gì?

   Phương Nhụy Nhi nhìn Cam Thuần Nhi đưa Huyết Hạt Tinh cho mình, :

   - Ngươi giữ !

   Tuy rằng Mộ công tử là cho bọn họ nhưng ràng là muốn cho Thuần Nhi.

   Cam Thuần Nhi lắc đầu, khẽ cười :

   - phải Mộ công tử cho hai người chúng ta sao? Ngươi mau cất , những thứ này cũng thể để cho người khác biết.

   Dứt lời, nàng cũng mở hai cái hộp gấm ra, song khi nàng nhìn thấy đồ vật trong hai hộp gấm kia trong mắt nàng lần nữa lên vẻ kinh ngạc.

   - Cái này.... Đây là thánh phẩm chữa thương - Niết Bàn Đan?

   Cam Thuần Nhi ngơ ngác .

   Sau khi Phương Nhụy Nhi nhìn cái trong mắt nàng cũng tràn đầy vẻ rung động, rung rung :

   - Đúng là Niết Bàn Đan! Rốt cuộc Mộ công tử người phương nào a? Ngay cả Niết Bàn Đan cũng có thể tùy tiện lấy ra tặng. Niết Bàn Đan này ở trong môn phái cũng là đan dược hiếm thấy.

   Lấy địa vị của bọn họ căn bản thể lấy được Niết Bàn Đan, chẳng qua chỉ là nghe người khác qua mà thôi.

   Phương Nhụy Nhi đảo mắt qua lại, đột nhiên cười :

   - Mộ công tử kia đối với ngươi là tốt, Thuần Nhi à! chừng Mộ công tử đó thích ngươi đấy.

   Hai tháng sau.

   Mộ Chỉ Ly kết thúc cuộc sống phiêu dạt biển khơi, bàn chân nàng bước lên ranh giới Bồng Lai tụ địa, cái cảm giác làm đến nơi đến chốn này quả tệ!

   - Bồng Lai tụ địa! Cuối cùng ta tới!

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười, xúc động , tuy rằng nơi này chỉ là ranh giới của Bồng Lai tụ địa, nhưng nàng có thể nhìn ra độ náo nhiệt của Bồng Lai tụ địa.

   Phóng tầm mắt nhìn lại, con đường dài vô biên tràn đầy người qua lại, chẳng qua mỗi người đều có vẻ rất vội vàng, thèm để ý đến cảnh vật chung quanh.

   Mộ Chỉ Ly liếc mắt cái liền nhìn ra tu luyện giả nơi này đều có thực lực bất phàm, căn cứ vào những gì Trình Hữu Minh , nơi náo nhiệt chính là trung tâm của Bồng Lai tụ địa. Chẳng qua là phạm vi của Bồng Lai tụ địa này còn lớn hơn rất nhiều so với Huyết Sắc Địa Ngục, là nơi ngư long hỗn tạp.

   nửa ngày, Mộ Chỉ Ly tùy ý tìm tửu lầu ngồi xuống, tuy rằng với tu vi hôm nay của mọi người có ăn hay cũng được, nhưng dù sao cũng là con người, trước sau cũng tránh khỏi việc ăn uống.

   Khi Mộ Chỉ Ly vừa bước vào tửu lầu ít ánh mắt đều dán người của Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly đảo mắt vòng, chọn cái bàn cạnh cửa sổ, sau đó ngồi xuống.

   Mọi người quan sát Mộ Chỉ Ly, sau khi thấy nàng có điểm gì đặc thù đều thu hồi tầm mắt, tiếp tục trò chuyện giết thời gian.

   Mộ Chỉ Ly vừa ăn thức ăn, vừa suy nghĩ những chuyện cần làm. Nàng tới chốn Bồng Lai tụ địa này gần như hề có mục đích ràng, tại đến nơi, nhưng nàng cũng chả biết nên làm những gì.

   Đúng vào lúc này, tiếng chuyện từ bàn kế bên truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly:

   - Nghe Mộ Chỉ Ly của Thiên Môn chết ở Huyết Sắc Địa Ngục, người bằng hữu của ta chính là đệ tử của Thiên Môn, chính với ta những tin tức này.

   - Mộ Chỉ Ly kia cũng xui xẻo, nghe trưởng lão của Sất Trá Điện từng đến Thiên Môn truy tìm Mộ Chỉ Ly, ta biết Mộ Chỉ Ly đó làm sao có thể giết chết Mạc Tập Lẫm, chẳng phải bọn họ đều là đệ tử của môn phái chính đạo sao?

   - Ai biết đâu, ta nghe dáng dấp của Mộ Chỉ Ly như hoa như ngọc, chừng là Mạc Tập Lẫm nhìn thấy dáng vẻ đó của nàng, nổi lên ý nghĩ xấu xa nên mới bị nàng giết chết cũng chừng, ha ha!

   Mộ Chỉ Ly nghe hai người bàn kế bên bàn tán, trong lòng nàng vô cùng kinh ngạc. ngờ mình giết chết Mạc Tập Lẫm mà Thiên Môn cũng bị liên lụy.

   - Nửa tháng nữa chính là lúc Vạn Hoa đại hội mở ra, tại ít người đều trước đến Tuyệt Tình cốc. Mỗi kỳ Vạn Hoa đại hội đều cực kỳ long trọng, chắc chắn mỗi môn phái đều phái đệ tử đến.

   nam tử chậm rãi .

   - Tuy nhiên, mấy ngày nữa ta cũng dự định lên đường đến Tuyệt Tình cốc. Tuy rằng Vạn Hoa đại hội đó cũng có liên hệ quá lớn với chúng ta, nhưng đến đó cũng có thể mua được ít thứ tốt.

   nam nử bên cạnh cười .

   - Đúng vậy, mỗi lần diễn ra Vạn Hoa đại hội đều cực kỳ náo nhiệt, quần hùng tập trung lại, đương nhiên ta cũng thể bỏ qua cơ hội này rồi.

   Mộ Chỉ Ly nghe thấy tiếng bàn luận của mấy người hơi nhíu mày, Vạn Hoa đại hội? Tuyệt Tình Cốc? Đây là nơi nào? Nàng chưa từng nghe qua, tuy nhiên xem ra nó cũng kém với hội nghị bao nhiêu đâu.

   trán nàng lên vẻ hứng thú, Mộ Chỉ Ly quyết định đến Tuyệt Tình Cốc! Đúng dịp gặp được việc trọng đại như thế này, nàng làm sao có thể bỏ qua được chứ!

   Ăn xong bữa cơm, từ miệng mọi người, Mộ Chỉ Ly cũng biết được ít chuyện liên quan đến Bồng Lai tụ địa. Mộ Chỉ Ly suy nghĩ chốc lát, sau đó nàng liền đến quầy, :

   - Tiểu nhị, ta muốn phòng ở đây.

   - Nơi này của chúng tôi có bốn loại phòng, chia thành bốn đẳng cấp: Thiên; Địa; Huyền; Hoàng, chẳng biết công tử muốn ở loại nào?

   Tiểu nhị cười .

   Tu luyện giả xuất ở Bồng Lai tụ địa đều có tu vi rất cao, chẳng qua ở chỗ này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Có số tán tu, bởi vì có tài nguyên tu luyện nên làm số việc để đổi lấy tài nguyên, cũng có số tu luyện giả bị người khác phế tu vi toàn thân, còn chỗ thân chỉ có thể tìm người bảo hộ.

   Xuất phát từ nguyên nhân này nên mọi người đều ở Bồng Lai tụ địa, loại người gì cũng có. Đương nhiên, ở Bồng Lai Bí Cảnh, người có địa vị cao nhất chính là đệ tử trong môn phái, còn tán tu căn bản là hề có địa vị gì.

   - Phòng chữ "Thiên"

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên .

   - Phòng chữ "Thiên", ở ngày đêm khối thượng phẩm tinh thạch, công tử người....

   - Vây cho ta phòng chữ "Thiên".

   Mộ Chỉ Ly thèm quan tâm đến những lời tiểu nhị :

   - Ngươi mau dẫn ta đến đó !

   - Được rồi!

   mặt tiểu nhị xuất ý cười.

   - Công tử! Mời!

   Mộ Chỉ Ly theo tiểu nhị mạch lên lầu, mà lúc Mộ Chỉ Ly ra phòng chữ "Thiên" tầm mắt những người ở đại sảnh đều nhìn về phía nàng.

   - Đại ca, thoạt nhìn vị công tử kia tựa hồ là người có tiền a, ở ngày đêm tốn khối thượng phẩm tinh thạch mà cũng đồng ý!

   Tiền Dư kích động , trong con mắt lên tính toán!

   - Xem dáng vẻ của , chắc mới là người mới đến Bồng Lai tụ địa, trước hết cứ quan sát, xem chung với ai hay chỉ mình, nếu như chỉ có mình, vậy chúng ta hành động!

   Tiền Đào híp mắt .

   Mộ Chỉ Ly vào phòng chữ "Thiên", thể thừa nhận, phòng này tuy giá cả rất đắt, nhưng điều kiện bên trong lại vô cùng tốt. Nàng vốn dự định thừa cơ hội lấy lòng tiểu nhị để hỏi thăm tin tức, như thế hành động của nàng ở nơi này dễ dàng hơn.

   - Công tử, ngài cần gì cứ gọi ta tiếng, ta lập tức tới ngay!

   Tiểu nhị cười .

   - Tiểu nhị, ngươi khoan hãy , ta có chút chuyện muốn hỏi ngươi.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi , cùng lúc vươn tay lấy ra khối tinh thạch để lên bàn.

   Tiểu nhị nhìn thấy thượng phẩm tinh thạch hai mắt lập tức sáng lên, vội :

   - Công tử, người cứ hỏi, nếu như ta biết ta nhất định .

   - Ngươi cho ta biết cái Vạn Hoa đại hội đó là chuyện gì? Tuyệt Tình Cốc phải như thế nào?

   Mộ Chỉ Ly hỏi, từ miệng những người khác, nàng nghe được số việc liên quan đến Vạn Hoa đại hội, nhưng cụ thể thế nào nàng vẫn chưa nghe được.

   Nghe câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, trong mắt tiểu nhị lên tia nghi ngờ, vị công tử này thoạt nhìn khí độ bất phàm, vừa nhìn liền biết là người đơn giản, sao có thể ngay cả Vạn Hoa đại hội cũng chưa từng nghe qua chứ?

   - Vạn Hoa đại hội chính là đại hội do Tuyệt Tình Cốc tổ chức, bởi vì ở Tuyệt Tình Cốc trồng vô số hoa, vừa đúng mùa này vạn hoa nở rộ, vô cùng xinh đẹp nên mới đặt tên đại hội là Vạn Hoa đại hội.

   - Vạn Hoa đại hội được tổ chức ba năm lần, mỗi lần Vạn Hoa đại hội bất kể là đệ tử của các môn phái hay là tán tu đều đến. Nếu như công tử muốn bảo bối gì cũng có thể đến đó tìm. Tuyệt Tình Cốc tổ chức hội đấu giá, chỉ cần là bảo bối tệ đều có thể tham gia hội đấu giá, cho nên ít người thừa cơ hội này mà đem bảo bối của mình đến bán.

   - Về phần Vạn Hoa đại hội chân chính chính là cuộc chiến giữa đệ tử các môn phái, Tuyệt Tình Cốc xây dựng Thịnh Thiên vũ đài, mỗi môn phái đều phái đệ tử lên đài ứng chiến, người thắng trận nhận được cả danh lẫn lợi. Tiền thưởng hàng năm đều cố định, tuy nhiên vật được ban thưởng đều là trọng bảo.

   - Chỉ có đệ tử môn phái mới có thể tham gia Vạn Hoa đại hội đó sao?

   Mộ Chỉ Ly nhịn được hỏi.

   Tiểu nhị lắc đầu.

   - Cũng phải như vậy, tán tu cũng có thể tham dự, ít tán tu đều muốn thông qua Vạn Hoa đại hội này để có thể lần nữa quay trở về môn phái, hoặc là được những môn phái khác xem trọng. Chẳng qua ngài cũng biết là thực lực của tán tu khó có thể so sánh với những đệ tử môn phái được.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 108 - Ăn cướp
   Sau khi hỏi chuyện của Vạn Hoa đại hội và đường đến Tuyệt Tình Cốc Mộ Chỉ Ly bắt đầu cân nhắc đến chuyện đến Tuyệt Tình Cốc.


   Chuyện quan trọng như vậy tất nhiên là nàng thể bỏ qua, đệ tử của các môn phái đều về phía Tuyệt Tình Cốc, đúng là hùng hội tụ. biết nếu gặp đệ tử của Thiên Môn ở đây cục diện như thế nào nhỉ? Nghĩ đến đây khóe miệng Mộ Chỉ Ly lại cong lên.


   Ngày tiếp theo Mộ Chỉ Ly bước con đường đến Tuyệt Tình Cốc. Điều đáng chính là Tuyệt Tình Cốc phải là hòn đảo nào khác mà ở ngay giữa Bồng Lai Bí Cảnh. Có lẽ là vì vị trí của Tuyệt Tình Cốc nên Vạn Hoa đại hội được chọn để tổ chức ở đây.


   Mộ Chỉ Ly vừa mới ra khỏi tửu lâu hai bóng người liền theo sau nàng, hai người này lúc trước ở trong tửu lâu chủ định đánh Mộ Chỉ Ly là Tiễn Dư và Tiễn Đào.


   - Đại ca, tiểu tử này chỉ có người, theo ta đoán chừng là bị môn phái đá ra ngoài. Tiểu nhị kia cũng rằng đến ngay cả Vạn Hoa đại hội và địa điểm của Tuyệt Tình Cốc cũng biết nhất định là mình lẻ loi lưu lạc.


   - Tiễn Dư nhìn bóng người màu xanh cách đó xa, chậm rãi .


   Tiễn Đào gật đầu:


   - Tiểu tử này vừa tới Bông Lai tụ địa vẫn chưa bị ai cướp, xem như là con dê béo, chúng ta phải nắm chắc, được để những người khác cướp mất.


   mặt Tiễn Đào lên nụ cười nham hiểm.


   - Hắc hắc, đại ca minh.


   Tiễn Dư cười .


   - Đợi người trước mặt đến nơi chúng ta liền động thủ. Tiểu tử mặt trắng này chắc thực lực cũng mạnh nếu bị môn phái đá ra ngoài để tán tu như vậy.


   Tiểu Đào híp mắt lại, chậm rãi phân tích.


   Bọn họ đều bị môn phái đuổi ra ngoài để tán tu cũng là vì thời gian tu luyện lâu mà tu vi lại đạt được đột phá, lãng phí tài nguyên của môn phái nên mới bị đuổi .


   Đa số tán tu đều xuất phát từ nguyên nhân đó nên mới có thể trở thành tán tu ở Bồng Lai tụ địa, dù sao nếu thực lực họ đủ mạnh có chuyện bị môn phái đuổi như vậy.


   Mộ Chỉ Ly thong thả bước về phía trước, lúc này Xảo Xảo ngồi vai liền lên tiếng:


   - Chủ nhân, phía sau có người lén lút theo người.


   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly cười nhạt:


   - Ta biết, hai tên đó thấy tiền nên nổi lòng tham.


   Từ lúc nàng khỏi tửu lâu phát được hai người sau, dám ăn cướp của nàng sao?


   Xảo Xảo thấy Mộ Chỉ Ly sớm biết được việc này nên cũng nhắc lại nữa, chủ nhân biết cần lo lắng nữa.


   được lúc Mộ Chỉ Ly tìm con đường hẻo lánh rồi vào đó. Tiễn Đào và Tiễn Dư nhìn thấy cảnh này trong mắt lộ vui mừng, tên ngốc này đúng là tạo cơ hội cho bọn họ à.


   Nhưng lúc hai người Tiễn Đào và Tiễn Dư vừa mới vào con đường liền phát phía trước có ai, nhất thời nhìn bốn phía xung quanh.


   - Đại ca, tại sao lại thấy người?


   Tiễn Dư nghĩ hoặc hỏi.


   Nghe vậy Tiễn Đào cau mày lại, trong lòng dâng lên dự cảm lành, vội với Tiễn Dư:


   - Chúng ta thôi.


   Hai người vừa mới xoay người thấy Mộ Chỉ Ly đứng trước họ, miệng khẽ cười, :


   - Hai vị theo ta lâu như vậy là sao?


   Tiễn Dư thấy Mộ Chỉ Ly đột nhiên xuất mặt cũng để lộ ra nụ cười nham hiểm.


   - Ta còn nghĩ ngươi bỏ chạy đấy, ngờ là ngươi lại tự đưa mình vào ngõ cụt. Ta cho ngươi biết, hoặc là ngoan ngoãn giao túi Càn Khôn của ngươi ra, nếu hôm nay e là ngươi khó giữ được cái mạng của mình đấy.


   Tiễn Đào ngẩn người ra, muốn giữ Tiễn Dữ lại cho . là Tiễn Dư lại mạnh mồm như vậy, muốn ngăn lại cũng kịp. Nếu đối phương dám đứng trước mặt bọn họ mà kiêng dè gì nhất định là phải có chỗ dựa vào, hơn nữa gã nam tử kia biết được bọn họ theo dõi mà còn cố ý vào đường hẻm này, ràng là muốn đối phó với bọn họ.


   Tiễn Đào nhìn thấy bộ dạng của Tiễn Dư như vậy nhất thời nên lời, tại sao mình lại có thằng tiểu đệ đầu to mà óc như trái nho vậy chứ? Ngay cả người thể đắc tội mà cũng nhìn ra được.


   Nghe Tiễn Dư Mộ Chỉ Ly khẽ cười, trong đôi mắt trong suốt kia lộ ra tia lạnh lẽo, nàng :


   - Nếu như ta để lại túi Càn Khôn giữ lại được cái mạng này sao?


   - sai!


   Tiễn Dư lớn tiếng , chuyển ánh mắt sang nhìn Tiễn Đào phát ra Tiễn Đào vẫn chưa lời nào nên có chút nghi ngờ, hỏi:


   - Đại ca làm sao vậy?


   Tiễn Đào ngước mắt nhìn Mộ Chỉ Ly trước mặt, đột nhiên :


   - Vị công tử này, tất cả vừa rồi chỉ là hiểu lầm, chúng ta ngay bây giờ.


   Vừa dứt lời Tiễn Đào liền kéo Tiễn Dư rời .


   đời cướp của tán tu mới tới đây nên nhìn người rất chuẩn xác. Mộ Chỉ Ly trước mặt này lẻ loi mình mà đối mặt với hai người bọn họ lại khí định thần nhàn, bộ dáng giống với những tán tu khác. Có thể nào là trước đó phán đoán sai? Nam tử mặc đồ xanh này là đệ tử của môn phái nào đó? Hoặc là nửa đường tách các huynh đệ của mình ra?


   Tiễn Dư ngẩn ra, nghi ngờ hỏi:


   - Đại ca, sao lại ?


   Sau khi hai gã kia bước giọng lạnh lùng vang lên:


   - Đứng lại.


   Động tác Tiễn Đào cứng đờ, đứng yên chỗ, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly chậm rãi bước đến trước mặt bọn họ và :


   - Ngươi hiểu lầm là hiểu lầm sao? Ngày hôm qua bắt đầu hỏi thăm tin tức của ta, sau đó lại tiếp tục theo dõi ta, hiểu lầm này có lẽ kéo dài quá nhỉ?


   Tiễn Đào khẽ biến sắc, :


   - Công tử, có câu như thế này, nhường bước sau này gặp lại tốt hơn. Chuyện trước đây cũng xảy ra rồi bây giờ sao lại hồ đồ như vậy?


   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly khẽ cười, :


   - Xấu hổ, ta phải người sống theo kiểu hồ đồ. Các ngươi muốn chạy cũng được, để túi Càn Khôn lại và chạy .


   Nghe khẩu khí hai người này hẳn là ngày thường cướp của ít người nên xuất thân chắc tồi. Cái gọi là tiền lẻ cũng là tiền, mặc dù giờ tinh thạch mà tu luyện giả trong trụ sở bí mật cần như vậy là đủ rồi, nhưng thừa ra chút vẫn tốt hơn, huống chi là người khác tự tìm đến cửa.


   Nghe Mộ Chỉ Ly sắc mặt Tiễn Đào liền biến sắc khó coi, :


   - Ngươi nhất định phải làm vậy sao? Với thực lực hai người bọn ta khi chân chính động thủ, đến lúc đó ngươi có cầu xin cũng được đâu.


   - Các ngươi tự đánh giá mình quá cao rồi đấy, ta cũng muốn xem thử thực lực của các ngươi như thế nào mà lại khiến cho ta phải cầu xin.


   Mộ Chỉ Ly lạnh lùng , vừa dứt lời toàn bộ khí tức của Mộ Chỉ Ly bùng nổ.


   Cảm nhận được khí tức của Mộ Chỉ Ly, hai người liền lên vẻ kinh ngạc. Tên nam tử này còn trẻ vậy mà đạt đến thực lực của Hóa Thân Cảnh sao? Tiễn Đào bắt đầu khẳng định tên nam tử đó chính xác là đệ tử của môn phái, nếu tuổi trẻ như vậy thể đạt được thành tích như vậy được, lần này đúng là đá phải cây sắt rồi.


   Lúc này Tiễn Dư mới hiểu được phản ứng của Tiễn Đào, gã nam tử nhìn trắng trẻo trước mặt này lại mạnh như vậy sao? luôn nghĩ đại ca là hào kiệt nhưng đại ca cũng chỉ mới Nguyên Cảnh thôi, vậy làm sao mà đánh đây?


   Bất giác Tiễn Đào nắm chặt túi Càn Khôn người, đó là tất cả tài sản của , nếu bị nam tử này cướp khác gì là cướp mạng của .


   - Tiễn Dư, chúng ta liều mạng.


   xong thân hình Tiễn Đào vừa động liền hướng thẳng về phía Mộ Chỉ Ly, thiên lực của song quyền bắt đầu khởi động, đến đâu khí bị phá vỡ đến đó với những tiếng nổ vang trời.


   Mộ Chỉ Ly lãnh đạm, cho dù lúc nàng còn là Nguyên Cảnh mà phải đối phó với hai tên này cũng thành vấn đề, huống hồ là bây giờ đột phá lên Hóa Thân Cảnh rồi.


   Thân hình bay vút , đột nhiên nàng xuất trước mặt Đào Tiễn, tay nàng đánh ra chưởng thăm dò, đấm của Tiễn Đào xẹt qua, nàng liền chụp lấy khuỷu tay của Tiễn Đào, hung hăng kéo tay lại, đánh lực mạnh vào người Tiễn Đào khiến ngã xuống.


   Mộ Chỉ Ly mạnh tay hơn liền nghe tiếng "rắc" vang lên, trực tiếp phế cánh tay của Tiễn Đào. Tiễn Đào này cũng là người đàn ông nên dù tay bị đau nhức cũng kêu la tiếng.


   Mộ Chỉ Ly buông tay, sau đó hung hăng đá Tiễn Đào cược khiến bay về phía trước hơn mười thước mới dừng lại.


   chậm rãi xoay người thấy Mộ Chỉ Ly cầm túi Càn Khôn trong tay và trêu đùa, khóe miệng vẫn là nụ cười tự tin như trước, còn mặt trở nên méo mó.


   Vừa mới giao thủ mà thất thế nhận thức được thực lực của mình gã nam tử kia rất chênh lệch, đến ngay cả khả năng chống đỡ cũng có.


   Mộ Chỉ Ly chuyển ánh mắt sang Tiễn Du đứng run rẩy bên kia, trêu đùa:


   - Sao nào? Ngươi có muốn giống như vậy ?


   Tiễn Dư chần chừ, nhìn thấy Tiễn Đào như vậy cũng biết là nên làm thế nào cho phải. Ngay cả đại ca còn đối phó được còn chút hy vọng nào nữa, xông lên khác nào là chịu chết.


   Tiễn Đào im lặng lúc rồi :


   - Đưa túi Càn Khôn cho .


   Nghe vậy Tiễn Dư liên lấy túi Càn Khôn đưa cho Mộ Chỉ Ly:


   - Vậy được chưa? Chúng ta trước.


   xong Tiễn Dư liền dìu Tiễn Đào bị thương rời .


   Nhưng giọng như cơn ác mộng của Mộ Chỉ Ly lại vang lên lần thứ hai:


   - Khoan .


   Sắc mặt Tiễn Đào u ám, quay đầu lại, cố nén giận, bình tĩnh :


   - Chúng ta để lại túi Càn Khôn rồi, ngươi còn muốn gì nữa?


   cướp lại bị người ta cướp ngược lại, chuyện này cũng chỉ có thể là bọn họ tự làm tự chịu nhưng người kia vẫn tiếp tục gây , phải là quá đáng lắm sao?


   Mộ Chỉ Ly nhàng bước đến gần hai người.


   - Cái ta cần chính là những túi Càn Khôn của các ngươi chứ phải là túi Càn Khôn này.


   Nghe Mộ Chỉ Ly Tiễn Đào liền tức giận :


   - Túi Càn Khôn của bọn ta đều giao cho ngươi rồi, nếu tin ngươi tìm .


   Mộ Chỉ Ly vẫn tức giận, nhìn vào Tiễn Dư và :


   - Ngoan ngoãn giao ra đây , bằng đừng trách ta nặng tay.


   Tiễn Dư khó xử, tiếp tục lấy túi Càn Khôn nữa đưa cho Mộ Chỉ Ly, :


   - Ta chỉ còn nhiêu đó thôi, hết rồi.


   Tiễn Đào cũng ngạc nhiên, ngờ là Tiễn Dư lại còn túi Càn Khôn nữa. Nhưng làm đại ca như còn biết làm sao nam tử này biết được.


   Nhận lấy túi Càn Khôn xong Mộ Chỉ Ly cũng thèm để ý đến hai người họ nữa mà xoay người rời , để lại hai tên kia ngơ ngác đứng bần thần chỗ.


   - Hắc hắc, chủ nhân, thấy Xảo Xảo lợi hại ?


   Xảo Xảo ngồi vai Mộ Chỉ Ly tràn đầy vẻ đắc ý, hai người kia đúng là thú vị, muốn ăn cướp mà lại bị người khác cướp lại.


   Mộ Chỉ Ly mỉm cười:


   - Năng lực của ngươi dùng cho việc cướp bóc đúng là có ít tác dụng. Hai người kia hẳn là chuyên ra tay với tán tu, thực lực của tán tu được mạnh nhưng thực lực tán tu của hai ngươi bọn họ có thể coi như tồi.


   Nhìn bộ dáng hai người họ chắc lại ngựa quen đường cũ và hoạt động cũng rất lâu, trong tửu lâu có nhiều người như vậy mà bọn họ chú ý lại chú ý đến mình, nhất định cho rằng mình là kẻ tán tu, lẻ loi mình.


   Theo lý thuyết thực lực tu luyện giả Nguyên Cảnh tồi, nhưng tán tu sau này vì muốn có tài nguyên để tu luyện nên phải cướp bóc, có thể thấy là cuộc sống của tán tu rất thê thảm.


   Khoảng cách ở nơi này đến Tuyệt Tình Cốc còn bao xa nữa, ước chừng khoảng 10 ngày nữa có thể đến nơi. Nhưng càng đến gần Tuyệt Tình Cốc Mộ Chỉ Ly phát ra người xung quanh ngày càng nhiều, tất cả mọi người đều đến Tuyệt Tình Cốc.


   ngày này Mộ Chỉ Ly tìm chỗ nghỉ chân trong tửu lâu, chạy bộ bảy ngày liên tục, gió bụi khiến nàng có chút mệt mỏi, trong ba ngày tới có thể đến được Tuyệt Tình Cốc, còn Vạn Hoa đại hội tám ngày nữa mới bắt đầu, xem như nàng đến sớm hơn.


   Lúc Mộ Chỉ Ly vào trong tửu lâu mới phát ra là trong đại sảnh của tửu lâu chỉ còn lại duy nhất cái bàn trống, nàng ngồi xuống gọi vài món ăn ngon và bắt đầu thưởng thức.


   Ở Bồng Lai Bí Cảnh những ngày này đúng là tốt hơn so với trước đây. Gặp nhiều người đường , qua nhiều nơi, thấy được nhiều đồ vật đặc biệt và thú vị ở Bồng Lai Bí Cảnh.


   Trong khoảng thời gian này bọn Hàn Dĩnh Nhân cũng xuất , được ra ngoài người hạnh phúc nhất đương nhiên là Hàn Dĩnh Nhân rồi, dù sao là nữ tử nàng thích nhất là được dạo phố mua sắm, điên cuồng mua sắm rồi sau đó trở về trụ sở bí mật.


   Mộ Chỉ Ly hứa là đợi nàng đến Tuyệt Tình Cốc về giúp bọn họ mở mang kiến thức, trụ sở bí mật cũng phải mua rất nhiều đồ nữa.


   Lúc Mộ Chỉ Ly ăn cơm đám người đến, bảy người mặc quần áo giống nhau, dễ dàng nhận thấy họ là đệ tử của môn phái. Cùng với bảy người bước lại gần đại sảnh vốn huyên náo bỗng nhiên yên tĩnh, ít người nhìn chằm chằm vào bảy người này.


   Trang phục này Mộ Chỉ Ly cũng xa lạ gì, cái này gọi là oan gia ngõ hẹp vì bảy tu luyện giả này là đệ tử của Sất Trá Điện.


   Lúc trước giết Mạc Tập Lẫm phải là ý của nàng, nhưng vì Mạc Tập Lẫm muốn giết nàng nên nàng mới bất đắc dĩ làm như vậy. giờ Sất Trá Điện xem Mộ Chỉ Ly là kẻ thù, nàng có nghe Sất Trá Điện loan tin rằng chỉ cần ai giết được Mộ Chỉ Ly tặng cho ba vạn thượng phẩm tinh thạch.


   Mức thù lao này đúng là cực kì xa xỉ, có thể thấy được là Sất Trá Điện cố ý giết Mộ Chỉ Ly cho bằng được. Đúng là vì việc này mà Mộ Chỉ Ly có thiện cảm với Sất Trá Điện, hai bên nghiễm nhiên trở thành kẻ thù.


   Bảy tên đệ tử của Sất Trá Điện đều rất kiêu căng, nhìn mọi người trong đại sảnh với đôi mắt khinh thường. Chính xác, thân là môn phái chính đạo lớn thứ hai nên thân phận bọn họ hơn xa người bình thường chứ đừng là tán tu, trừ đệ tử Thiên Môn và Thiên Ma Tông ra họ xem bất cứ đệ tử của những môn phái khác ra gì.


   Bảy người quan sát trong đại đường lượt rồi nhíu mày, tại sao còn bàn nào trống vậy?


   - Tiểu nhị, trừ nơi này ra còn chỗ nào có bàn trống?


   Dương Thiếu Phi cau mày hỏi.


   Nghe vậy tiểu nhị tỏ vẻ xin lỗi:


   - Mấy vị công tử, xin lỗi, tửu lâu của chúng ta hết chỗ rồi.


   La Chí Hiền hừ lạnh tiếng:


   - còn bàn trống sao? có bàn trống cũng phải dọn cho bọn ta hai bàn.


   - Công tử, như vậy làm khó tiểu nhân quá.


   Tiểu nhị khó xử , biết đây là tu luyện giả của Sất Trá Điện, thể đắc tội được nhưng những người khác tửu lâu này cũng thể đắc tội được.


   - Ta mới là người khó xử nè, nhanh dọn hai bàn ra đây. Ta hỏi ngươi, ngươi chán sống rồi đúng ?


   La Chí Hiền túm cổ áo của tiểu nhị, nhàng nhấc bổng tiểu nhị khỏi mặt đất.


   Sắc mặt tiểu nhị dần đỏ lên, hấp tấp :


   - Chuyện này đúng là ta thể làm được mà, hay là mấy vị công tử tự mình giải quyết ? Với thân phận của mấy vị chắc là thành vấn đề.


   Nghe tiểu nhị xong lúc này La Chí Hiền mới buông lỏng tay, tiểu nhị xụi lơ ngồi dựa vào quầy hàng và thở dốc. lo lắng nếu là nơi khác chắc giữ được cái mạng này rồi.


   - Dương sư huynh, chúng ta tự tìm bàn .


   La Chí Hiền chậm rãi .


   Dương Thiếu Phi khẽ gật đầu.


   - Ngươi xem rồi xử lý , bây giờ mọi người ai cũng mệt mỏi rồi.


   Nghe vậy La Chí Hiền cười đắc ý, đảo mắt qua trong đại sảnh. Cảm nhận đầu tiên của là mọi người đều cúi đầu ăn cơm và cầu nguyện mình đừng gặp phải rắc rối. Nếu bị đuổi nhưu vậy đúng là mất mặt.


   Mộ Chỉ Ly quan sát xong tiếp tục ăn, khi đệ tử tu luyện ra khỏi cửa môn phái liền có bộ dáng này đúng là làm cho người ta cảm thấy chán ghét mà.


   Sau khi La Chí Hiền quan sát lượt lựa chọn mục tiêu rất nhanh, ngay lập tức cất bước đến chỗ ấy.


   - Bốp.


   tiếng động vang lên, La Chí Hiền đập tay xuống bàn, :


   - Này, ngươi ăn cũng khá nhiều rồi đó, bây giờ ta phải ăn cơm, ngươi có thể được rồi.


   Nghe La Chí Hiền sắc mặt bốn gã nam tử liền trở nên khó coi, tại sao mình xui xẻo như vậy, trong đại sảnh nhiều người thế mà sao lại nhắm trúng bốn người bọn họ?


   Thấy bốn người họ vẫn cúi đầu La Chí Hiền tức giận:


   - Ta các ngươi có nghe thấy ? Hay là muốn tập luyện với bọn ta?


   Vừa dứt lời bọn Dương Thiếu Phi liền đến đứng sau La Chí Hiền, rất nhiều người nhìn thấy đây chính xác là ỷ mạnh hiếp yếu.


   Bốn gã nam tử kia liếc mắt nhìn nhau, thoáng do dự rồi rời khỏi bàn ăn. Mặc dù trong lòng bất mãn nhưng đối phương người đông thế mạnh, nếu như khỏi chắc chắn đối phương động thủ.


   Nhìn bốn người kia chán nản bỏ trong lòng mọi người cũng thổn thức thôi. biết mục tiêu tiếp theo của bọn họ là bàn nào đây?


   Từ lúc đám người La Chí Hiền đến đây trong lòng Mộ Chỉ Ly dâng lên dự cảm tốt, bàn của bốn người kia ngay bên cạnh bàn của nàng. Quả nhiên ngay sau đó La Chí Hiền liền đến đứng trước bàn Mộ Chỉ Ly.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :